1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Sô Cô la Đắng

   Sô Cô la Đắng Member

   Bài viết:
   81
   Được thích:
   86
   Đôi tay ma lực :060::060::060::060::060:
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. Sô Cô la Đắng

   Sô Cô la Đắng Member

   Bài viết:
   81
   Được thích:
   86
   Oah, chết mất với cái câu cuối của em Lâm Uyển :yoyo40::yoyo40::yoyo40::yoyo40::yoyo40:
   Ngân Nhi thích bài này.

  3. Sô Cô la Đắng

   Sô Cô la Đắng Member

   Bài viết:
   81
   Được thích:
   86
   hạ thấp mình xuống để cho em thấy thoải mái khi , chết nhất câu này:yoyo45::yoyo45::yoyo45::yoyo45::yoyo45:
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,155
   Ngoại truyện 6

   Thời gian trôi qua rất nhanh, một năm mới lại đến rồi.

   Năm trước vì Lâm Uyển mang thai nên đâu, hiện tại liền chủ động nói với Tằng Tuấn, rằng năm nay nghĩ nên đến chỗ ông nội bé Tằng Khải một chuyến để chúc Tết ông.

   Ba Tằng Tuấn một năm qua rất quan tâm đến cháu nội, nhiều lần còn bảo người đưa đồ này nọ đến, hầu hết là để dành tặng cho cháu.

   Tằng Tuấn đồng ý ngay, Lâm Uyển cũng bắt tay vào chuẩn bị mấy thứ.

   Ba Tằng Tuấn nghe tin xong thì rất vui mừng, còn bảo bọn họ tới sớm một chút.Cho nên đến ngày đó, một nhà ba người lên xe từ rất sớm.

   Lúc tới chỗ ba Tằng Tuấn, thời gian vẫn còn sớm, đường còn có thể nghe thấy tiếng pháo nổ, nhưng đến khi xe vào trong quân khu, bên trong lại cực kỳ im ắng.Sân khu rất sạch sẽ, giống như mới vừa được quét tước.

   Hơn nữa thời điểm này mà vẫn có người đứng gác trước cửa nhà.Nếu ở cửa dán mấy chữ đỏ chúc mừng năm mới kia, thì nơi đây quả thật hề có chút khí Tết nào.

   Rất nhanh xe dừng lại trước nhà của ba Tằng Tuấn.

   Lâm Uyển xuống xe, đỡ lấy con từ tay bảo mẫu.Lúc vào phòng, ba Tằng Tuấn đã ngồi chờ ở phòng khách, vừa thấy bé Tằng Khải, ông liền chạy vội tới bế cháu nội.Dáng vẻ này, thật sự giống với tác phong nghiêm túc mà Lâm Uyển từng gặp.

   Chỗ ở của ba Tằng Tuấn rất lớn, song có điều ông lại chú ý đến việc trang trí nhà để đón năm mới, hai người lính theo ông chỉ dọn dẹp lại một chút.Nhưng dù sao cũng là ngôi nhà có nữ chủ nhân, cho nên nhìn thế nào cũng thấy trống trải lạnh lẽo.Xung quanh lại có động tĩnh, ngẫu nhiên chỉ nghe được một chút tiếng pháo nổ từ phía xa truyền tới.

   Tuy nhiên từ khi gia ̀nh Tằng Tuấn đến, chỗ này rất nhanh trở nên ấm áp và náo nhiệt hơn, nhất là bé Tằng Khải, nhóc này càng ngày càng hiếu động, vừa nhìn thấy trong nhà có cầu thang, liền cuống quýt giơ tay ra đòi đến đó.

   Lâm Uyển vội lấy mấy món đồ chơi mà bé Tằng Khải thích ra, bày ở một bên, dặn con được chạy loạn lung tung.

   Ba Tằng Tuấn tìm ghế rồi ngồi bên cạnh cháu, cùng bé Tằng Khải chơi đồ chơi.

   Một người quyền cao chức trọng như vậy, nhưng lúc này khi ngồi cạnh cháu nội, lại khiến cho người ta cảm thấy ông cũng giống như bao người ông bình thường khác.

   Bé Tằng Khải lá gan rất lớn, hề biết sợ, cho dù đã hơn một năm gặp ông nội, nhưng khi gặp lại, bé chỉ ngồi chơi một lúc, sau đó liền chủ động tới ngồi lên đùi ông.

   Lâm Uyển thật sự ngạc nhiên, nói với Tằng Tuấn : “Huyết thống quả là một điều thần kỳ, xem, con chơi với ông rất vui kìa.”

   Lúc nói chuyện, hai người ngồi sô pha xem TV.Đồ ăn đã có người chuẩn bị, hai người chỉ việc ngồi ghế xem các chương trình văn nghệ.

   Đôi lúc còn lo lắng đến Tiểu Khải, nhưng lại thấy bé Tằng Khải ngày càng gần gũi với ông, mà ông cũng rất thích chơi với đứa cháu nội này.

   Ngồi chơi một lát, ba Tằng Tuấn lại bế bé Tằng Khải lên lầu hai.

   Sắc trời đã dần tối.Tằng Tuấn nhớ đến một chuyện, vội đứng lên khỏi ghế, nắm tay Lâm Uyển rồi nói : “Ra ngoài đốt pháo .”

   Bọn họ có chuẩn bị sẵn pháo xe, Lâm Uyển nghe nói, liền nhanh chóng đứng dậy theo.

   Ra đến cửa, Tằng Tuấn cầm lấy áo khoác của mình rồi mặc vào, sau đó còn quàng một chiếc khăn.Thấy ̉ áo của Lâm Uyển bị vểnh lên, lại đưa tay giúp sửa lại.

   ra ngoài, hai người chọn pháo rồi cầm đến sân chơi.

   Vì sắp đến giờ ăn cơm, nên bây giờ nơi này chỉ còn mỗi hai người bọn họ.Lâm Uyển cởi găng tay, mở hộp pháo ra, sau đó đặt sang một chỗ.

   Bày pháo xong, Tằng Tuấn mới tới châm lửa.

   Lâm Uyển bịt tai rồi trốn ra xa, Tằng Tuấn khá chậm rãi, châm lửa xong, lại bình tĩnh bước đến bên cạnh .Lâm Uyển thấy sợ, vội kéo tay rồi tránh sang một bên.

   Đốt vài dây pháo xong, bọn họ lại bắt đầu bắn pháo hoa.Lâm Uyển cũng đánh bạo bắn hai phát, pháo hoa xinh đẹp bật ra ngoài, cuối cùng tỏa ra giữa trung.

   Lúc hai người về nhà, phòng ăn đã dọn xong cơm tất niên.Hai lính cần vụ của ba Tằng Tuấn khá bận rộn, dọn ra một bàn ăn vô cùng phong phú.

   Lúc ăn cơm, ba Tằng Tuấn dưới sự trợ giúp của bảo mẫu, ngồi đút đồ ăn cho cháu nội.

   Ăn xong cơm, Lâm Uyển bế bé Tằng Khải vào phòng ngủ.Đứa nhỏ chơi vui nguyên ngày, đến tối thì đã quá mệt, ngủ say sưa, hai tay nhỏ lại giơ lên cao.

   Sáng sớm hôm sau, ba Tằng Tuấn lại có việc phải ra ngoài.Mấy ngày lễ Tết, công việc của ông hề ít, có rất nhiều nơi cần ông phải đến.

   Lâm Uyển và Tằng Tuấn thấy thời gian vẫn còn sớm, liền nhanh chóng lái xe về nhà.Căn bản là vì Lâm Uyển còn muốn về nhà mẹ đẻ nữa.

   Nhà mẹ đẻ và nhà của ba Tằng Tuấn hoàn toàn bất đồng, khiến cho Lâm Uyển cũng thoải mái hơn, chỉ cần gọi điện trước cho mẹ là xong.

   Hôm sau hai người ngủ thẳng đến khi tự tỉnh, sau đó thu xếp một chút rồi mới tới nhà Lâm Uyển.Bọn họ gấp gáp là vì Lâm Uyển biết rằng, Tết năm nay mẹ sẽ phải tiếp rất nhiều khách đến nhà, ai nấy đều mang dáng vẻ nịnh bợ như đóng kịch đến chúc Tết mẹ .Năm ngoái, cửa nhà Lâm Uyển thiếu chút nữa là bị người ta chen chúc đến hỏng rồi.

   May là lúc bọn họ tới, trong nhà đã yên tĩnh hơn một chút, khách khứa đều đã hết rồi.

   Lâm Uyển vào nhà, lấy quà đã đem theo ra.Tằng Tuấn thì ở một bên chơi với con.

   Lâm Uyển ngồi một lát, sau đó xắn tay áo lên vào nấu cơm với mẹ.Đây là chủ ý của bà, lễ mừng năm mới, nhất ̣nh phải xum họp mà ăn một bữa cơm.

   Lâm Uyển chiên xào vài món, còn đem theo điểm tâm ngọt, bày vào ̃a rồi chuẩn bị lát nữa bưng ra.Mẹ thì làm món cá hố, là món mà thích ăn nhất.

   Lâm Uyển ở trong phòng bếp, thỉnh thoảng còn có thể liếc mắt nhìn ra phòng khách một cái.Bên ngoài Tằng Tuấn theo bé Tằng Khải chạy loạn trong nhà.

   May là có bé Tằng Khải ở đây, đứa nhỏ này quả thật đã đem đến sự vui vẻ trong nhà.Dù ăn cơm thì bé cũng muốn qua xem TV, nhất là gặp được chương trình ca nhạc nào đó, cậu nhóc sẽ lắc lư theo nhạc ngừng, khiến ai nhìn vào cũng buồn cười.
   Last edited: 25/5/17
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris35 others thích bài này.

  5. Tieu An

   Tieu An Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   73
   Hic làm thế nào để like thanks bạn ngannhi bjo. T vào bằng tapatalk, sao cái nào cũng like được trừ hó này. [emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24]
   trạch nữ, Ngân NhiTV_2010 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :