1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   Ngoại truyện 12 ( Kết thúc)

   Khi hai đứa nhỏ lớn lên một chút, trong nhà cũng có rất nhiều thay đổi.

   Nhóc Tằng Khải vẫn hoạt bát như cũ, trong lòng tràn đầy sự hiếu kỳ, cái gì cũng muốn biết, thậm chí còn tự coi phòng mình như một phòng thí nghiệm, ngày nào cũng ở trong đó mân mê nghiên cứu cái gì biết.

   Nhóc Tằng Di cũng có rất nhiều ý tưởng mới, nhưng hầu hết đều liên quan đến động vật và thực vật.Chính vì thế, trong nhà ngoài Đại Mao Nhị Mao ra thì còn nuôi rất nhiều động vật nhỏ khác, bất đồng với những đứa trẻ chỉ biết trêu chọc động vật, Tằng Di ngay từ bé đã rất thương chúng.Nhóc tự mình lấy lá cây cho thỏ con ăn, lấy nước và thức ăn cho chim nữa.

   Hơn nữa bé này còn quan tâm cả đến những thứ bên ngoài, nhóc biết ở một nơi xa có một người ông rất thương rất quý mình, cho nên bé còn chủ động gọi điện thoại, dùng giọng nói ngọt ngào nói chuyện với ông nội.

   Có một lần Lâm Uyển thấy nhóc cầm điện thoại nói : “Con biết rồi ông nội, ông cũng phải giữ gìn sức khỏe nhé…”

   Nghe xong Lâm Uyển chỉ còn biết trợn mắt kinh ngạc.

   Hơn nữa trình độ của Tằng Di thật ngoài sức tưởng tượng của Lâm Uyển, nhóc này còn có thể ngồi cùng nhóm các dì bảo mẫu làm kem đắp mặt nạ cho mẹ.

   Nhưng sau khi nhìn thấy mẹ và các dì giúp việc đắp mặt nạ, nhóc lại thấy hơi sợ, lần nào cũng trốn phía sau cửa, trộm nhìn khuôn mặt đáng sợ của mẹ và các dì.

   Ngoại trừ điểm đó, nhóc Tằng Di còn biết hái hoa trong vườn về rồi kết thành vòng hoa để tặng mẹ.

   Thỉnh thoảng Lâm Uyển muốn trêu bé, thấy bé cầm một thứ gì đó thì liền nói : “Bé Tằng Di ơi, con cho mẹ cái kia được ?”

   nhóc cho dù có thích món đồ trong tay đến thế nào chăng nữa thì cuối cùng vẫn rất ngoan ngoãn tặng cho mẹ.Lâm Uyển thấy vậy, vừa cười vừa đem đồ trả lại cho Tằng Di.

   Đến giữa hè, Tằng Tuấn bỗng nhiên muốn mang Lâm Uyển về tổ trạch ở một thời gian ngắn.Lâm Uyển đã từng nghe nhắc đến nơi này mấy lần, nhưng cụ thể là nơi như thế nào thì hoàn toàn biết, chỉ biết là chỗ đó đã để rất lâu.

   Dù sao bọn họ đã lâu chưa được hưởng thụ thế giới riêng của hai người, cho nên Lâm Uyển lập tức đồng ý ngay.

   Song trước khi , vẫn có chút yên tâm, liền gọi cho mẹ, bảo bà qua chăm sóc cho Tằng Khải và Tằng Di giúp .

   Thật ra hai đứa nhỏ đều rất ngoan, nhất là Tằng Khải, bây giờ càng ngày càng ra dáng làm rồi.

   Thu xếp xong mọi việc trong nhà, Lâm Uyển liền cùng Tằng Tuấn xuất phát.

   Đường núi tuy quanh co, nhưng dọc đường rất thuận lợi, cảm thấy xóc nảy nhiều lắm, cảnh sắc xung quanh thì vô cùng tuyệt đẹp.Đây là nơi chưa từng được tân trang lại, từ trong xe nhìn ra quang cảnh hai bên đường, quả thật giống như một bức tranh.

   Chỉ có điều xe hơi tốn thời gian, vừa tiến vào vùng núi, vì để đảm bảo an toàn nên xe rất chậm, Lâm Uyển mới đầu còn phấn chấn, nhưng ngồi một lát thì đã cảm thấy rất mệt.

   gian bên trong xe rất lớn, nhấc chân kê lên ghế xe, áp lưng vào ngực Tằng Tuấn, tìm một tư thế thoải mái để ngủ.

   Chờ lúc tỉnh lại, xe đã sớm dừng lại được một lúc rồi.

   chớp chớp mắt, nhìn sắc trời dần tối, có chút ngượng ngùng ngồi dậy, sau đó mới phát hiện là mình vẫn đè lên tay Tằng Tuấn, rất đau lòng, nên vội vàng giúp xoa bóp một chút.

   Nhưng Tằng Tuấn có vẻ hiểu được ý của , liền nói : “ sao mà, em cũng mới gối lên thôi.” Nói xong còn giơ cánh tay lên, ý nói có vấn đề gì.Thậm chí sau đó còn bắt chước tư thế ngủ của , thái độ mang theo trêu chọc và cưng chiều.

   Lâm Uyển xấu hổ, vội từ trong xe chạy ra ngoài, lúc ra, còn cuống quýt sửa sang lại đầu tóc và quần áo của mình.

   Tuy nhà họ Tằng xa quê đã lâu, nhưng trong nhà cũng phải là có ai ở, hiện tại có mấy người phụ trách giữ nhà, nhưng số lượng nhiều lắm, cho nên bọn họ đều lần lượt thay phiên nhau canh gác.

   Lúc bọn họ tới, có một bác trực ra nghênh đón bọn họ.Theo như vai vế thì người này là một người họ hàng xa của Tằng Tuấn.

   Lâm Uyển chào hỏi đối phương, bác trai này rất nhiệt tình, nhưng lại nói tiếng ̣a phương, cho nên Lâm Uyển nghe hiểu.Mỗi một câu bác ấy nói thì đều được Tằng Tuấn phiên dịch lại.

   Song nghe được một lúc, Lâm Uyển cũng dần dần hiểu được thứ ngôn ngữ ̣a phương mang theo chút ý nhị này.

   Lần này tới đây, hai người đã thống nhất là sẽ vui vẻ hưởng thụ thế giới riêng của hai người.Cho nên sau khi xe đến nơi, Tằng Tuấn liền bảo tài xế quay về.

   Hiện tại trong nhà chỉ còn ba người bọn họ mà thôi.

   Mùa này, đồ ăn núi rất phong phú và đa dạng.Lúc bọn họ tới, bác trai đã sớm chuẩn bị đồ ăn cho hai người.Trong sân có một cái bàn nhỏ, nhà cũ của Tằng Tuấn lớn lắm, ít nhất cũng thể bằng nhà mới được, nhưng nơi này lại mang đậm hương vị ̉ xưa của vùng non xanh nước biếc.

   Bác trai cầu kỳ chuẩn bị nhiều thịt cá, mà hầu hết đều là các món đặc sản của ̣a phương, mang phong cách thôn quê mà Lâm Uyển và Tằng Tuấn rất hiếm khi ăn.

   Tất cả nguyên liệu đều rất tươi mới, được bác trai lấy từ núi lúc sáng sớm, có rất nhiều loại rau mà Lâm Uyển chưa từng nhìn thấy.

   Đồ ăn rất nhẹ nhàng thanh đạm, khiến cho người ta cảm thấy thoải mái.

   Ngồi trong sân ăn cơm xong, lúc vào nhà, Lâm Uyển lại chưa thể thích ứng được. là giữa hè, vậy mà trong nhà lại vô cùng lạnh lẽo.Hơn nữa vì phòng quá sâu, nên có nhiều chỗ biết mặt trời có chiếu đến hay , tóm lại nhìn qua thì thấy khá quạnh.

   Tuy nhiên bàn ghế thì lại khá sạch sẽ, chắc là các bác phụ trách thường tới đây để dọn dẹp.

   Lâm Uyển đánh giá qua một lượt, đồ đạc trong phòng khá cũ kỹ.Giường và bàn trang điểm đều là kiểu dáng ̉ xưa, nhìn ra được đây là một chỗ ở khá tốt.

   Nhưng cảm giác xưa cũ lại khiến Lâm Uyển được thoải mái cho lắm, biết ở nơi này có xuất hiện ma quỷ hay nữa.Song đã đến tận đây rồi thì đành phải ở lại thôi.

   Lâm Uyển đánh bạo ngồi xuống giường, tuy giường đã dùng lâu năm, nhưng chăn đệm đều là đồ mới, đưa tay sờ lên, cảm thấy rất mềm mịn và thoải mái.

   Loại giường cứng này giống với loại ở nhà, cho nên Lâm Uyển phải ngồi một lúc thì mới làm quen được.Hơn nữa tuy giường đã cũ, nhưng ngồi xuống lại nghe thấy tiếng kẽo kẹt, cũng cảm thấy lỏng lẻo.

   Lúc nằm xuống, còn ngửi được mùi của cây mộc hương, hương thơm quanh quẩn bên mũi, rất dễ chịu.

   Buồng trong ánh sáng được tốt, Lâm Uyển nằm giường, chỉ nhìn thấy các hoa văn tường một cách mơ hồ.

   Tằng Tuấn bước vào phòng, bật công tắc đèn lên, lập tức toàn bộ gian đều đã được chiếu sáng.Lâm Uyển vì thế mà tinh thần cũng trở nên tốt hơn.

   ngồi dậy, ở giường nhìn đông nhìn tây, cuối cùng mới nhìn thấy những hoa văn phức tạp được khắc tường.

   Lâm Uyển nhìn ngắm một lát, biết có phải do phòng quá lớn hay mà cảm thấy nơi này rất u ám, vội ôm lấy thắt lưng Tằng Tuấn, cọ cọ lên người rồi nói : “Nơi này rộng quá…”
   Last edited: 25/5/17
   tieunai691993, Chris, Yên Hoa19 others thích bài này.

  2. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   (Tiếp)

   Lại nói tuy chỗ và Tằng Tuấn ở cũng rất lớn, nhưng vì trong nhà có hai đứa nhỏ và mấy con chó, nên hầu như có một phút nào là yên tĩnh…

   Nhưng ở đây, nhìn nhìn lại vẫn chỉ có bốn bức tường, khiến cho thấy quen.

   Tằng Tuấn vỗ vỗ một chút để trấn an, đem ôm chặt vào lòng.Lâm Uyển đương nhiên còn sợ nữa, nằm dựa lên người , để mặc tùy ý vuốt ve.

   đã sớm có thói quen sống theo kiểu vợ chồng già với Tằng Tuấn, cho nên ̣nh nói chuyện linh tinh với vài câu, nào biết Tằng Tuấn lại bắt đầu giở tính xấu, vén áo lên rồi mò tay vào sờ soạng.

   Lâm Uyển vội vàng né tránh, nhưng Tằng Tuấn đã nhanh hơn , xoay người lại rồi đè dưới thân mình, sau đó vừa cởi quần áo vừa hôn lên môi .

   Cuộc sống ở đây cực kỳ nhàn nhã, thật giống như nghỉ phép vậy, mới đầu Lâm Uyển còn sợ là mình sẽ thích ứng được, nhưng sau một ngày, mới biết là tuy chỗ này đã lâu năm, nhưng cũng có rất nhiều chỗ được tân trang lại.Đặc biệt là toilet hiện đại, khiến cho người ta cảm thấy rất thoải mái.

   Ở vài ngày, bác trai giữ nhà còn nói cho bọn họ, ở bên cạnh đây có một dòng suối nhỏ để câu cá.Lâm Uyển và Tằng Tuấn nghe thế, liền mượn đồ nghề câu cá đơn giản của ̣a phương rồi bắt đầu ra câu thử xem sao.

   Tới nơi, dòng suối nhỏ kia thật sự nhỏ hơn trong tưởng tượng của Lâm Uyển rất nhiều, làm nghi ngờ biết có thể câu được cá hay .

   Những tảng đá bên dòng suối quanh năm suốt tháng được nước mài mòn nên hề sắc nhọn.Lâm Uyển và Tằng Tuấn tìm một tảng đá cao rồi ngồi xuống.Hai người vừa phơi nắng vừa thong dong ngồi câu cá.

   Kỹ thuật câu cá của Tằng Tuấn giỏi lắm, còn Lâm Uyển thì hoàn toàn biết gì, hơn nữa đồ nghề câu lại rất thô sơ, trông rất khó có thể câu được cá lên.Dù vậy, hai người cũng để ý nhiều, cứ ngồi nhàn nhã câu, kết quả cuối cùng là, đừng nói là câu được cá, ngược lại còn thả vào nước ít mồi câu rồi.

   Ngồi thêm một lúc, Lâm Uyển bỗng nhìn thấy trong nước có một ít cá thò đầu ra.Nước ở đây rất nông, liếc mắt là có thể nhìn xuống dưới đáy.

   Lâm Uyển vốn ôm ấp hy vọng gì nhiều, nhưng vừa phát hiện thấy cá, lại bắt đầu tập trung hơn.Song bọn cá lại rất thông minh, chỉ cần có chút lay động là chúng sẽ lập tức bơi .May là Tằng Tuấn và nói chuyện rất nhỏ, cho nên cá bị dọa chạy mất.

   bắt đầu chuyên tâm, cẩn thận chuẩn bị tốt lưỡi câu và mồi.

   Cứ như vậy thử một hai lần, ngờ một người câu cá nghiệp dư như mà cuối cùng cũng có thể câu lên được một con cá.

   Nhưng vừa nhấc cần câu lên, Lâm Uyển tuy rất hưng phấn, song lúc nhìn vào con cá quẫy loạn kia, lại biết phải làm sao.

   Tằng Tuấn mau chóng đứng dậy, giúp đặt cá vào trong thùng nước.

   Chờ hai người mang cá về nhà, Lâm Uyển vui vẻ muốn chết, muốn ́ch thân vào bếp làm cá cho Tằng Tuấn ăn.

   Tuy rằng bác trai khi nấu ăn đều sử dụng đồ làm bếp hiện đại, nhưng Lâm Uyển nghe nói nếu hầm cá bằng chảo sắt thì cá sẽ rất thơm, cho nên cũng muốn thử dùng nó để nấu cá xem sao.

   Lúc này vì hưng phấn nên lá gan của rất lớn, liền thử vào bếp nhóm lửa.Tuy lúc đầu bị sặc khói, nhưng sau khi được bác trai hướng dẫn, đã nhanh chóng nắm được bí quyết.

   Nhưng một cái chảo lớn như vậy mà chỉ nấu một con cá nhỏ, khiến Lâm Uyển cũng hơi băn khoăn.Con cá này đến lòng chảo còn to bằng nữa là.

   Bác trai thấy vậy, liền cười tủm tỉm lấy ra hai con cá trong tủ lạnh rồi đưa cho , còn có cả đậu phụ và một số nguyên liệu tươi mới của ̣a phương nữa.

   Tằng Tuấn vốn muốn vào giúp, nhưng Lâm Uyển lại muốn tự mình làm, ngay cả bác trai muốn giúp cũng bị từ chối, chỉ cần bác hỗ trợ chỉ dẫn mà thôi.

   hăng hái xắn tay áo lên làm.Hiện tại rất có hứng thú với việc nấu nướng, căn bản là ở nhà đã làm rất nhiều điểm tâm ngọt, sau lại nấu nướng một số món, tuy thể nói là cực giỏi, nhưng tất nhiên là hề tệ.

   Tẩm ướt gia vị xong, Lâm Uyển quay lại muốn nhặt rau.Kết quả lại phát hiện rau đã được nhặt xong rồi, Tằng Tuấn còn nhẹ nhàng cười với .

   Hơn nữa chắc chắn Tằng Tuấn chưa từng làm bếp bao giờ, cho nên sau khi nhặt rau này nọ xong, lại đặt chúng lên như trưng bày sản phẩm vậy, trật tự ngăn nắp đến nỗi khiến phải bật cười.

   Cứ như vậy, tốc độ của Lâm Uyển cũng dần được tăng lên, bao lâu đã dọn ra được một bàn ăn phong phú.

   Lúc chuẩn bị dọn đồ ăn, Tằng Tuấn cũng ở bên cạnh dọn dẹp bàn sạch sẽ, hai người giống như một đôi vợ chồng trẻ, cùng nhau chuẩn bị cho bữa cơm.

   Bác trai còn đem rượu cất lâu năm ra mời bọn họ nếm thử, nhưng Lâm Uyển và Tằng Tuấn đều có thói quen vừa ăn cơm vừa uống rượu.Song trước một bàn đồ ăn như vậy, trong một khung cảnh tuyệt đẹp như thế, hai người lại nổi lên hứng thú muốn nếm thử xem sao.

   Rượu này có vẻ cao độ lắm, uống vào thấy rất nhẹ nhàng.Lâm Uyển tuy sống với Tằng Tuấn đã lâu, nhưng vẫn biết tửu lượng của thế nào.Căn bản là vì rất ít khi phải xã giao, mà nếu có thì cũng sẽ có ai mời rượu .

   Trái lại Lâm Uyển biết rõ về tửu lượng của mình, có thể nói trời sinh có tửu lượng tốt.Sau khi làm ở công ty thì mới nhận ra điều này, khi đó có rất nhiều đồng nghiệp mời rượu , lúc đầu còn sợ mình uống nhiều sẽ say, kết quả uống mãi mà vẫn có cảm giác gì.

   Tuy vậy nhưng vẫn dám thể hiện ra, uống được kha khá thì bắt đầu từ chối, sau đó có lần lại thử tửu lượng của mình ở nhà xem thế nào, cuối cùng phát hiện tuy đã uống rất nhiều chén, song lại hề cảm thấy say.

   cũng quá để ý đến điều này, chỉ nghĩ uống rượu đâu có gì hay ho mà tự hào, lại nói thật sự thích uống rượu, uống vào miệng vừa cay mà vừa ngon lành gì.

   biết thỉnh thoảng làm vài chai bia hay vài chén rượu thì cũng thể say được, hôm nay tâm tình lại rất tốt, hơn nữa rượu của bác trai lại có vị ngọt, Lâm Uyển bất tri bất giác uống vào ít.

   Hai người một chén em một chén, Tằng Tuấn cũng uống được kha khá rồi.

   Dần dần Lâm Uyển phát hiện Tằng Tuấn bỗng nhiên lại nói nhiều hơn bình thường.Mọi ngày rất ít nói, cho dù lúc về nhà thấy , cũng chỉ nói một câu là hết, tuyệt đối nói đến câu thứ hai.

   Lúc này Lâm Uyển thấy có vẻ nói nhiều hơn một chút rồi.

   Tằng Tuấn lấy tay chống cằm, cứ cười cười nhìn thôi.Lâm Uyển mới đầu còn để ý lắm, nhưng một lát sau, mới nhận ra là đã duy trì tư thế này được khá lâu rồi.

   Bỗng nhiên ý thức được một tình huống khó lường!!

   Có phải là uống say đó?!

   Lâm Uyển nghĩ thế thì sợ ngây người, cẩn thận xem xét, cảm thấy mình đúng là rất ít khi nhìn thấy uống rượu!

   dường như thể tin nổi, nhịn được mà theo dõi nét mặt của .

   Nếu như bình thường, Tằng Tuấn chắc chắn sẽ phát hiện ra ánh mắt có phần bình thường, sẽ hỏi ngay là làm gì.Nhưng lúc này phản ứng của rõ ràng là chậm chạp hơn, dường như còn có phản ứng gì, vẫn cứ chăm chú nhìn chằm chằm.

   Bị nhìn một lúc, Lâm Uyển chợt nghe thấy nói gì đó.

   Giọng của đã còn bình thường nữa, Lâm Uyển phải cúi xuống ́ gắng nghe thì mới biết là muốn nói gì.

   như tự thì thào nói một mình vậy, nói : “ rất em…”

   là người rất trầm tĩnh, cho dù uống nhiều nhưng vẫn rất yên lặng, nói xong câu đó, có vẻ hơi buồn ngủ, còn thật sự ̣nh gục luôn xuống bàn.

   Lâm Uyển cười ôm lấy , thừa dịp còn tỉnh, liền vội vàng đỡ nằm lên giường, sau đó đắp chăn cho .

   Im lặng ngồi nhìn một lát, Lâm Uyển trong lòng tràn ngập thương, căn phòng lạnh lẽo cũng có phần ấm áp hẳn lên, còn khiến cho cảm thấy sợ hãi nữa.

   Cuối cùng cúi xuống, nhẹ nhàng đáp lại : “Em biết, em cũng rất .”

   ---
   Lại hết một bộ nữa rồi :yoyo44: Cám ơn các nàng đã ủng hộ mình nha :yoyo45: Mình sẽ ́ gắng edit thêm nhiều truyện hay nữa :yoyo45: Bye Bye :yoyo37:


   Truyện hoàn ngày 18/12/2014 - Cũng là sinh nhật lần thứ 20 của tui :yoyo40: Hạnh phúc quá mà :yoyo40:
   Last edited: 25/5/17
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris34 others thích bài này.

  3. saongaymua

   saongaymua New Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   21
   Cảm ơn e post truyện hay thế này và chúc e thêm tuổi mới nhiều hạnh phúc nha. Sinh nhật vui vẽ e nhe
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. 1012

   1012 Member

   Bài viết:
   62
   Được thích:
   32
   gia đình Tằng Tuấn hạnh phúc. thanks bạn nhìu và chúc bạn sinh nhật vui vẻ nha ^^
   Ngân Nhi thích bài này.

  5. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   nhớ vk ck Tằng Tuấn và 2 đứa hjx . sinh nhật zui zẻ hạnh phúc nhé nàng.
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :