1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. xiu lão gia

   xiu lão gia Well-Known Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   391
   đúng là chị rồi mà, chắc là cái gã thần kinh chị đụng phải lúc lần đầu tới Bắc kinh ý. hí hí
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. yunaxhdp

   yunaxhdp Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   chị chứ ai nữa, bà Oánh thiệt là zô ziên
   Ngân Nhiyuna thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Tình cảnh cau huyết sắp xuất hiện............:yoyo49:.....mấy đứa tra nữ này phải phá vỡ hp của người khác mới được vui hay sao ấy nhỉ.....:yoyo35::yoyo35::yoyo35: nướng chín tra nữ ......rhanks @ngannhi
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,155
   @banglangtrang123

   Chương 50

   Edit : Ngân Nhi

   Trần Oánh Oánh tiếp tục : “Buổi tối năm đó Tằng Tuấn chỉ gặp đó lần, vậy mà ấy khiến cho ấy nhớ mãi quên, trong tay chỉ có duy nhất bức ảnh chụp mờ nhạt, vậy mà ấy vẫn khắp nơi tìm người, hận thể lật tung cả Bắc Kinh lên, song cuối cùng vẫn tìm được.Cho nên khi tôi gặp lần đầu, tôi có thể biết ngay được là vì sao ấy lại đối tốt với như vậy, bởi vì dung mạo và vóc dáng của quả là có hơi giống với kia…”

   Lâm Uyển nghe xong, chỉ biết ngây ngốc đứng im chỗ.

   Trần Oánh Oánh đắc ý liếc nhìn cái, bộ dạng kia có thể coi là vui sướng cực độ khi thấy người khác gặp họa.

   Lâm Uyển phản ứng rất nhanh, mặc kệ trong lời của Trần Oánh Oánh có bao nhiêu ác ý vẫn làm bộ sao cả, : “Cám ơn cho tôi biết, nhưng ngại quá, chuyện này tôi sớm biết rồi, tôi chỉ chưa muốn ra thôi, hơn nữa…”

   Lâm Uyển khinh bỉ liếc Trần Oánh Oánh cái, cười nhạo ta : “Xem chừng có người dù muốn mà vẫn có phúc khí để được làm thế thân.”

   xong lại đắc ý tiếp : “Dù sao có thể được người như Tằng Tuấn đối tốt như vậy, tôi cũng tự nhiên mà đối tốt lại với ấy thôi, chỉ cần ấy thương chiều chuộng tôi là đủ, những chuyện khác tôi quan tâm.”

   Quả nhiên nghe xong, Trần Oánh Oánh liền tức đến nỗi mặt trắng bệch.

   Chờ sau khi Trần Oánh Oánh thở hổn hển rời , Lâm Uyển cuối cùng mới thể ra dáng vẻ ngoài ý muốn.Vừa rồi cố ý tỏ ra kiên cường, nhưng khi ta khỏi, cảm thấy cả người mình sắp mềm nhũn ra rồi.

   Lâm Uyển vội tựa vào thân cây để chống đỡ, cố gắng bình tâm lại, trong đầu ngừng nghĩ tới câu kia của Trần Oánh Oánh, ta phải là người tốt đẹp gì, Lâm Uyển tự nhủ mình được quá tin lời ta, đây có thể là chiêu để châm ngòi ly gián giữa hai người…

   Nhưng mà…

   Lâm Uyển lại nhớ đến những hành động kỳ lạ của Tằng Tuấn, dáng vẻ khi sờ tóc , còn bảo thay đổi lại kiểu tóc theo ý muốn. đối với rất tốt, phàm có mắt đều có thể nhìn ra được điều đó, nhưng…

   Tình huống quen biết và thái độ của hoàn toàn ăn khớp với nhau! Nếu để ý đến , vậy nên vừa mới gặp mà làm những chuyện khiến tức giận như vậy! Những hành động đó hề có chút tôn trọng nào!

   Càng đến chuyện có ý tốt! Bởi vì phàm là có ý tốt, nếu muốn theo đuổi nên có phản ứng như vậy, cho dù muốn theo đuổi hay lừa gạt tình cảm của , đều mắc mưu rồi…

   Nhưng chuyện sảng khoái muốn bỏ tiền bao dưỡng là như thế nào?! vốn hề quan tâm đến suy nghĩ của , giống như lời hôm qua, muốn em!

   Có điều cũng phải dạng quốc sắc thiên hương, cũng phải là đại mỹ nhân!

   Lúc Lâm Uyển quay về phòng, cảm xúc của dao động rất mạnh. thậm chí còn muốn gặp Tằng Tuấn rồi hỏi cho ràng.Nhưng lúc vào, ngoài ý muốn lại nhìn thấy Tằng Tuấn vẫn nằm giường.

   Lâm Uyển kinh ngạc, bởi vì suốt thời gian ở cùng , chưa lần thấy Tằng Tuấn nằm ngủ nướng lâu như vậy.

   Lâm Uyển chần chừ qua sờ vào tay , lập tức hiểu được là có chuyện gì xảy ra.

   Tằng Tuấn sốt rồi!

   Trách được buổi sáng lại như vậy, tại Lâm Uyển mới hiểu được, lúc sáng khi Tằng Tuấn ôm , cơ thể rất nóng, hóa ra là vì phát sốt.Nhất định là do hôm qua hai người ở bên ngoài làm chuyện kia nên bây giờ Tằng Tuấn mới bị cảm lạnh!

   Lâm Uyển trong lúc nhất thời biết phải gì. nhanh chóng gạt bỏ tâm tình sang bên, chạy ra ngoài tìm quản lý của Tằng Tuấn.

   Người theo Tằng Tuấn ai nấy đều rất thông minh, Lâm Uyển vừa mới thông báo với bọn họ chỉ chốc lát bác sĩ tới nơi, lập tức đo nhiệt độ cơ thể và kiểm tra bệnh tình, giây cũng nghỉ.

   Bận rộn hồi sau, tất cả bọn họ lại mau chóng lui ra ngoài.

   Điều này khiến cho Lâm Uyển rất ngạc nhiên, nhân viên bên cạnh thoạt nhìn rất có trách nhiệm, vậy mà lúc này khi sinh bệnh, bọn họ lại chỉ làm đúng bổn phận của mình, chút ý tứ muốn chăm sóc cũng có sao?

   Bất quá rất nhanh Lâm Uyển hiểu được vấn đề này, Tằng Tuấn dù bình thường có khỏe mạnh hay đau ốm đều thích có người bên cạnh đứng trông nom.Cho dù thỉnh thoảng có tỉnh dậy, lại cau có đuổi ra ngoài.

   Song có điều Lâm Uyển biết phải đâu, và Tằng Tuấn ở chung phòng, cũng thể chỉ vì sinh bệnh mà lại bảo với trợ lý sắp xếp phòng khác được.

   Dù sao lời của Trần Oánh Oánh vẫn khiến cho rất buồn bực.Nghĩ vậy liền cầm khăn mặt đắp lên trán , mất hứng : “Em đâu bây giờ hả, sốt đến hồ đồ rồi sao, em và ở chung phòng đó.”

   Cũng biết sao sau đó Tằng Tuấn lại yên tĩnh trở lại. thở dài, nhìn Tằng Tuấn nhắm mắt nghỉ ngơi, tâm tình vô cùng khó chịu.Rất nhiều cảm xúc ở trong lòng mà quay cuồng, cơ thể cũng nóng bừng, làm hoài nghi biết có phải là mình bị lây bệnh từ hay .

   canh giữ bên cạnh Tằng Tuấn, bất an nghĩ đến lời của Trần Oánh Oánh.

   Con người tuy có thể dối để đánh lừa người khác, nhưng ánh mắt thể dối gạt bất cứ ai…

   Chẳng lẽ ánh mắt của Tằng Tuấn dành cho đều là giả hết ư?

   Lúc nhìn , ánh mắt tràn đầy tình , ánh mắt đó hoàn toàn phải dành cho thế thân…

   cũng đối với rất tốt, phải là hành động cho có lệ, mà là lòng thương .

   Tằng Tuấn nhanh sốt mà cũng nhanh khỏi, vừa rồi bác sĩ tiêm cho liều hạ sốt, lúc này bắt đầu toát mồ hôi.Lâm Uyển thấy vậy, vội tới rót cho ly nước.

   Lúc giúp Tằng Tuấn đỡ đầu lên, Lâm Uyển đụng vào tóc của .Chất tóc của giống với , hơi cứng, sờ vào cảm thấy hơi đau đau.Lâm Uyển ngơ ngác ngồi giường, đưa tay cuốn lấy tóc

   Sau hồi, Lâm Uyển giọng : “ nhầm em với người khác chứ?”

   buông tóc ra, sờ tay lên trán để thử kiểm tra nhiệt độ, nhưng dường như Tằng Tuấn cảm thấy được thoải mái, đột ngột nắm lấy tay .

   Sau đó Lâm Uyển chợt nghe thấy giọng mơ hồ của : “Đừng …”

   Lâm Uyển cúi người xuống, lo lắng nhìn khuôn mặt .

   tìm được em…” Tằng Tuấn tiếp tục .

   Lâm Uyển hồ đồ vài giây mới hiểu được lời , lập tức sững sờ, hô hấp giống như muốn ngừng lại, sau lúc, mới cố gắng kìm nén tức giận mà hít sâu hơi.

   Cuối cùng, cẩn thận hỏi : “ tìm ai…”

   Lần này Tằng Tuấn gì, tay vẫn như cũ nắm lấy tay .

   Lâm Uyển cúi đầu nhìn hai bàn tay giao nhau, ngừng lại chút rồi dứt khoát rút tay ra, bây giờ chỉ cần nhìn thấy nhớ lại lời của Trần Oánh Oánh, năm đó Tằng Tuấn chỉ gặp kia lần là nhớ mãi quên…

   Mọi chuyện đều như ban ngày, Lâm Uyển chỉ lần cảm thấy khó hiểu với thái độ thân thiết của .Kỳ ngày đó lúc bảo cắt tóc, nên nhận ra rằng chỉ là muốn phải giống với người con nhớ nhung kia thôi!

   Lâm Uyển nhìn gương mặt , đôi môi khẽ run lên, qua lúc lâu, mới nghẹn ngào : “Sao có thể đối xử với em như vậy…”

   muốn thêm gì nữa, bởi vì gì cũng vô ích, giờ chỉ muốn hung hăng đánh cho mình trận, đánh vì mình có mắt như mù, ngu ngốc biết suy nghĩ!

   Tằng Tuấn cơ thể khỏe mạnh, hôm qua còn phát sốt, hôm sau trở nên khỏe hơn rất nhiều.Nhưng lúc ngồi dậy vẫn còn thấy hơi mệt, cánh tay đau nhức.

   Lâm Uyển vẫn ở bên cạnh , hai quầng mắt thâm đen.Thấy ngồi dậy, đứng lên cầm khăn lau mặt cho , dáng vẻ vô cùng quan tâm chăm sóc.Hơn nữa lúc phục vụ đưa cơm tới, còn ngăn lại, : “Đừng ăn cá, vừa mới khỏi bệnh, nên ăn thôi.” xong liền đem món cá đặt sang bên.

   Chỉ có Lâm Uyển mới biết, lòng giống như bị kim đâm, đau đến nỗi thể làm được gì. cố gắng bình tĩnh xử lý mọi chuyện, ngay cả bản thân cũng nhận ra là mình có thể khống chế tinh thần tốt đến vậy, tối hôm qua, hề rơi giọt nước mắt.

   Cảm giác này giống như mấy năm trước, khi ba đưa Lâm Hiểu Huy về nhà.Hết thảy ảo tưởng về gia đình tốt đẹp đều tan biến, ba giận dữ, mẹ khóc lóc, còn có đứa xa lạ đứng ở giữa nhà…

   Lâm Uyển nhớ lại, kể từ ngày đó, suốt hai mươi năm sau, bao giờ là đứa trẻ suốt ngày chỉ biết khóc lóc nữa.

   biết lúc này mình phải bình tĩnh, phải làm như có chuyện gì, chờ sau khi về nước, lập tức rời khỏi Tằng Tuấn!
   Cá bơi ngửa, Chris, PhongVy28 others thích bài này.

  5. tieu dao

   tieu dao Active Member

   Bài viết:
   144
   Được thích:
   121
   hiu lam ui..toi a c...
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :