1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trúc Doanh

   Trúc Doanh Active Member

   Bài viết:
   108
   Được thích:
   116
   chi bat dau chong doi lai rụ. xem a xu ly tn day.thank @ngannhi nha!
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,155
   @banglangtrang123

   Chương 58

   Edit : Ngân Nhi

   Tằng Tuấn trở về hơi muộn, lúc vào nhà thấy phong cách bên trong hoàn toàn thay đổi.Trước kia căn phòng có vẻ thâm trầm ảm đạm, lúc này lại trở nên sống động và êm dịu hơn.

   Lúc về nhìn thấy Lâm Uyển cầm mấy món đồ chơi mới đùa giỡn với Đại Mao Nhị Mao.Trừ những thứ đó ra, trong phòng khách còn có rất nhiều mấy món đồ đặt rải rác xung quanh.

   Hai con chó chơi đùa vô cùng vui vẻ, ngừng nhặt lại quả cầu bị Lâm Uyển ném , mỗi con còn có thêm cái chuông cổ, bất kể chạy tới đâu cũng đều phát ra thanh.Hai con chó rất hứng thú với món đồ chơi mới, thỉnh thoảng thấy chuông kêu, còn cố tình lắc lắc người để rung chuông.

   Lâm Uyển tuy mặt ngoài vẫn chơi với chó, nhưng từ sau khi thấy Tằng Tuấn bước vào, lại chăm chú nhìn biểu cảm mặt .

   Vừa thấy híp mắt, liền cảm thấy rất vui vẻ.

   còn tưởng rằng khó chịu, vì dù sao Tằng Tuấn cũng là người trầm tính, tại lại đem phòng biến thành náo nhiệt như vậy, lại còn rất nữ tính, chắc chắn là bất đồng với tính cách của .

   Nào ngờ Tằng Tuấn nhìn xong, cái gì cũng chưa mà trực tiếp lên phòng ngủ.

   Lâm Uyển cũng hề hồi hộp, dù sao cũng biết tình trạng tại của phòng ngủ bây giờ.Thấy Tằng Tuấn vào thang máy, cũng nhanh chóng chạy vào theo, vẻ mặt chờ mong muốn nhìn phản ứng của Tằng Tuấn.

   Bên trong phòng ngủ, toàn bộ chăn ga gối đệm được thay đổi thành màu hồng phấn.Trước đó Từ Đàn có đưa mẫu cho nhìn, sau đó Lâm Uyển liền cắn chặt răng chọn mẫu này.Chủ yếu là nghĩ nếu có ra cửa hàng chọn nhất định cũng chọn màu sắc tươi mới chút.

   Lúc này sao còn phải khách khí làm gì nữa chứ.

   Hơn nữa riêng gì vật dụng giường, mà ngay cả rèm cửa cũng thay mới luôn.

   Từ Đàn là nhanh nhẹn, mới nửa ngày mà tìm được mẫu thích hợp, kiểu dáng vừa đẹp lại vừa sang trọng.Sau hồi sửa sang, cả căn phòng trở nên có hơi hướng của phòng con .

   Tiếp đó, Lâm Uyển còn bổ sung thêm số chi tiết , là yếu tố quyết định thành bại, muốn làm cho Tằng Tuấn tức chết mới hả giận. tự mình trang trí vài món đồ, mua chiếc đồng hồ báo thức đáng , ngay cả điện thoại cố định ở đầu giường cũng đổi lại kiểu dáng hoạt hình.

   Cho nên lúc Tằng Tuấn vào phòng ngủ, liền nhìn thấy hình ảnh như vậy, hề giống với căn phòng trước khi rời .

   nhìn quanh đánh giá chút, vẫn như cũ lời, cơ bản là cũng chẳng thèm so đo với .

   Lúc còn theo cha đóng quân ở nơi nào đó trong thời gian ngắn, khi đó trong căn phòng to như vậy, đều là hai lính cần vụ giúp họ thu xếp.Sau khi trưởng thành, có chút ít , cho nên bọn họ liền suy ngẫm tâm tư của mà bố trí gian phòng có chút trầm lặng như vậy.

   Trước khi ở chung với Lâm Uyển, cũng cảm thấy gì, nhưng từ khi Lâm Uyển chạy trốn, mới chợt cảm nhận được lạnh lẽo trong căn phòng này.Cho nên tại Lâm Uyển như người chủ gia đình thay lại toàn bộ vật dụng trong nhà, khiến nó trở nên sặc sỡ và ấm áp như vậy, đương nhiên có ý kiến.

   mau chóng thay bộ quần áo ở nhà.Hình như quá bận rộn nên mệt mỏi, thay quần áo xong liền nằm luôn lên giường.

   Lâm Uyển có chút buồn bực, hiểu im lặng như vậy là có ý gì, lúc này lại nhắm mắt dưỡng thần rồi.

   Lâm Uyển cảm thấy mất mặt, còn muốn làm náo loạn lên để chán ghét nữa kìa, vậy mà lại thế này đây, đối phương ngay cả lời cũng .

   Song lúc định ra ngoài lại bị người kia kéo lại. biết Tằng Tuấn mở mắt từ lúc nào, hình như cảm thấy được sắp rời nên mới kéo vào trong ngực, nằm yên ôm .

   làm gì cả, nhưng lại ôm rất chặt, giống như coi là cái chăn để ôm vậy.Lâm Uyển rất khó chịu, nhúc nhích chút tỏ ý kháng cự, nhưng dù có giãy dụa cũng vô dụng.Sức lực của rất lớn, có đẩy thế nào cũng ra, hơn nữa trong lúc đó, dường như lại mất kiên nhẫn, : “Ngoan, đừng nghịch ngợm nữa.”

   Lâm Uyển cũng còn cách nào, dù sao cũng giãy được, đành buồn rầu ngoảnh mặt chỗ khác.

   Nhìn Tằng Tuấn có vẻ rất mệt mỏi.Lâm Uyển nhìn , trong đầu chợt nổi lên suy nghĩ. lấy di động của mình ra, chuẩn bị chơi game quấy rầy lúc.

   Trò chém hoa quả có vẻ rất phù hợp, thanh của nó đủ khiến cho người ta khó chịu.

   Kết quả chơi xong hai ván rồi mà vẫn thấy có phản ứng gì. quả rất biết nén giận, vẫn nhắm mắt nghỉ ngơi như cũ, biết là ngủ hay chỉ chợp mắt thôi.

   Tằng Tuấn những diện mạo tuấn tú, mà ngay cả lối sống cũng nhìn ra được tật xấu nào.Lâm Uyển nhìn , cảm thấy người này đúng là đẹp đến kinh hồn, chính là nét đẹp khiến cho người ta nhịn được mà muốn ngắm vài lần.

   Lâm Uyển thầm nghĩ, biết người con trong tim Tằng Tuấn là ai, mà chỉ trong đêm khiến phải ngày nhớ đêm mong như vậy?!

   Nghĩ nghĩ lát, liền lắc lắc đầu, ném điện thoại sang bên, mặc kệ , dù sao cũng liên quan gì đến mình.

   Tuy nhiên bị ôm lâu như vậy, Lâm Uyển dần dần cũng hơi mơ mơ màng màng ngủ mất.Chờ lúc tỉnh dậy, chợt cảm thấy ở cổ có chút lành lạnh, mở mắt ra trông thấy Tằng Tuấn nhìn chằm chằm, biết là dậy từ lúc nào.

   Hơn nữa xúc cảm ở cổ rất lạ, cúi xuống nhìn nhìn, quả nhiên phát chiếc vòng cổ biết được đeo lên từ khi nào.

   Chiếc vòng cổ này nhìn rất quen mắt, mặt được khắc đá quý, chính là loại đá mà bọn họ mua lúc ở Đông Phi.Hơn nữa riêng gì đá quý, xung quanh sợi dây chuyền còn được khắc những viên kim cương .

   Lâm Uyển ngồi dậy, buồn bực sờ lên đó.

   Tằng Tuấn tay chống cằm nhìn , dường như muốn hòa hoãn lại quan hệ của hai người, thấy tỉnh liền : “Em đừng suy nghĩ về chuyện trước kia nữa.”

   nhìn chuỗi vòng cổ của Lâm Uyển, nhàng tiếp : “Đến khi nào còn muốn mua quà tặng em nữa lúc đó em mới nên lo lắng.”

   ngừng lại chút, nhìn vào mắt : “ tại, tất cả mọi chuyện làm đều là vì muốn em được hạnh phúc.”

   Lâm Uyển cảm thấy trong lòng khẽ nhói đau. nhìn vào mắt , biết lừa , được là làm được…

   cũng im lặng quá lâu, lập tức cãi lại : “Chuyện này sao mà suy nghĩ cho được cơ chứ. thử nghĩ xem, cũng giống như khi siêu thị mua táo, cho dù táo có chút vẫn nên chấp nhận mà mua về, nhưng đằng này lại chọn lê thay vì táo, mà bản thân em là lê mà lại bị coi là táo để thay thế! Em sao có thể coi như có chuyện gì được hả!”

   Dù sao đời này vẫn còn nhiều đàn ông tốt mà, tìm người đàn ông để kết hôn, tương thân tương ái cả đời phải là hy vọng xa vời chứ? có điên mới cho người ta xem mình là thế thân mà sống cùng!

   Lâm Uyển xong liền đem vòng cổ tháo xuống rồi ném lên giường, định bụng bỏ ra ngoài.Thế nhưng còn chưa xuống được giường cổ tay bị người ta tóm lấy.

   Sắc mặt có chút nặng nề, : “Lâm Uyển, phải là người có thể tùy tiện kéo bất cứ ai lên giường.”

   Lâm Uyển để ý đến lời của , dùng sức đánh lên bàn tay cầm cổ tay mình, kết quả tay đỏ lên mà vẫn rút ra được, ngược lại còn bị đè xuống giường.

   Lâm Uyển rất tức giận, chút khách khí giơ tay lên muốn cho cái tát, nhưng tay còn chưa kịp giơ lên bị giữ lại.Cơ thể dán chặt vào , vì vậy Lâm Uyển có thể cảm nhận được biến hóa người .

   Trong tình huống như vậy, chưa lần nào mà trốn tránh thành công. đến nước này, cũng từ chối nữa, liền nằm im như tượng, mắt ngây ngốc nhìn lên trần nhà.

   Tằng Tuấn hành động chút lưu tình, lập tức cởi quần áo của ra, phong cách nhanh gọn hề thay đổi.

   Bộ nội y của mang hơi hướng của nội y thiếu nữ, chất vải mềm mại, sờ lên rất thoải mái.Tằng Tuấn biết tại sao mà trở nên kích động hơn trước, động tác có chút gấp gáp.Tuy trong lòng rất muốn kiềm chế, nhưng lúc tiến vào vẫn vô cùng mạnh mẽ, trong ánh mắt cam chịu của Lâm Uyển, vẫn ngừng dây dưa giao hợp, muốn theo tiết tấu của mình.

   Lâm Uyển cố gắng chống cự, dù có ưỡn người lên hay nghiêng đầu nhìn đều vô dụng.Hai cơ thể dán chặt vào nhau, làm chuyện khiến cho người ta phải đỏ mặt xấu hổ…
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris36 others thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Temmmmmmm, 2 người đều cứng đầu như nhau, chỉ biết dùng thịt để giải quyết, thế ta đây mới được an no nhờ thịt a, thanks @ngannhi
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. yunaxhdp

   yunaxhdp Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   2 ng chỉ cần chịu si ngĩ và chịu lắng nghe đối phương là ok lắm r
   Ngân Nhiyuna thích bài này.

  5. yuna

   yuna Active Member

   Bài viết:
   109
   Được thích:
   168
   chừng nào 2 ng mới ổn đây
   Ngân Nhiyunaxhdp thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :