1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. yunaxhdp

   yunaxhdp Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   eo ui, mình thiệt thik a mà
   Ngân Nhiyuna thích bài này.

  2. ambvick

   ambvick New Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   10
   Cảm ơn Ngân Nhi!!! Thích câu cuối cùng của Tằng Tuấn. Nếu người đàn ông đối với người mình như thế, ai . Hy vọng Lâm Uyển sớm hiểu được trái tim của Tằng Tuấn. Đọc nhiều truyện rồi, đa số là nữ chính thua kém nam chính nhiều, như chua có nam chính nào được câu này. Lại thêm 1 câu hay vào trong list những câu hay của ngôn tình " cố gắng để trở nên tương xứng với em/ hạ tháp mình xuống, để cho em cảm thấy thoải mái khi ."

  3. yuna

   yuna Active Member

   Bài viết:
   109
   Được thích:
   168
   mình tin là câu cuối của a cũng khiến c cảm động
   hay thế cơ mà
   Ngân Nhiyunaxhdp thích bài này.

  4. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   @banglangtrang123

   Chương 60

   Edit : Ngân Nhi

   Lâm Uyển ngây ngốc, hồi lâu cũng nên lời.

   Vài giây sau, mới phản ứng lại được, liền vội cúi đầu ăn cá, tim giống như sắp nhảy ra ngoài, cảm xúc này, chưa từng được cảm nhận khi ở bên bạn trai cũ Vương Kiến. ràng chỉ là câu nhạt đến thể nhạt hơn, nhưng từ trong miệng phát ra lại mang hương vị khác.

   cứ như vậy trốn tránh cúi đầu xuống ăn cơm, Tằng Tuấn cũng gì thêm. là người có khả năng kiềm chế cảm xúc rất tốt, thấy Lâm Uyển lên tiếng, cũng im lặng, gấp gáp.

   Hai người tuy gì, nhưng tốc độ ăn uống lại rất nhanh.Kỳ Lâm Uyển cũng biết là mình ăn gì, hơn nữa lại cảm thấy thèm ăn, liền vội ăn vài miếng rồi ra vẻ như ăn no rồi.

   Nghĩ đến câu vừa rồi, nếu xem xét kỹ nội dung của nó, quả là vô cùng khó nghe.Hơn nữa cũng cố gắng hãm sâu vào, cứ mình mình sống là được rồi, sao phải để cho người ta hy sinh vì mình như vậy chứ?!

   Cho nên cảm xúc rung động chỉ gợi lên trong chốc lát rồi lại vụt tắt.Cách kiểu tôi đây tuy cao sang quyền quý, nhưng hạ mình, chịu thiệt vì em của Tằng Tuấn, có cái gì mà phải cảm động?!

   Suy nghĩ xong, Lâm Uyển liền tỏ vẻ ăn no, chuẩn bị quay đầu chạy lấy người.Nhưng Tằng Tuấn lại đột nhiên hỏi : “Cuối tuần em hay làm gì để thư giãn?”

   Lâm Uyển đầu óc bấn loạn, tùy tiện : “Cũng chẳng có gì đặc biệt, có thể là xem phim…”

   xong cũng nghĩ nhiều.Lúc này còn rất sớm, lại còn là cuối tuần, bên ngoài có rất nhiều người chơi, đặc biệt là các đôi tình nhân trẻ.Những hình ảnh như nắm tay nhau, con trai giúp con cầm túi xách, tất cả đều là những cử chỉ thân mật rất bình thường khi nhau.Lâm Uyển nhìn vào cũng cảm thấy gì.

   Tài xế lái xe tới rồi ra ngoài mở cửa xe, sau khi và Tằng Tuấn lên xe, Lâm Uyển liền cố gắng trấn an bản thân, muốn suy nghĩ nhiều thêm nữa.

   Thế nhưng khi xe dừng lại ở nơi, vừa nhìn thấy biển hiệu, Lâm Uyển liền có chút buồn bực.

   Bọn họ đứng trước rạp chiếu phim lớn nhất vùng này.

   Chẳng lẽ Tằng Tuấn muốn đưa xem phim?

   miên man suy nghĩ tái xế giúp họ mở cửa xe.Hơn nữa lần này rất kỳ lạ, bên cạnh Tằng Tuấn lại có ai cùng, bình thường lúc nào cũng phải có trợ lý theo .Xe rời , nơi này chỉ còn lại mỗi mình bọn họ.

   Tằng Tuấn dáng vẻ rất tự nhiên, nhìn ra vui buồn.Lâm Uyển còn bối rối vì chuyện vừa rồi, thấy bình tĩnh như vậy, cũng làm ra vẻ thoải mái rồi cùng vào rạp.

   Rạp chiếu phim này rất lớn, nơi bán vé xem phim được đặt ở tầng , nhưng lúc này có khá nhiều người đứng xếp hàng.Lâm Uyển liếc mắt nhìn quảng cáo, ra có bộ phim bom tấn của Hollywood được chiếu, cho nên rất nhiều người muốn xem.

   Tằng Tuấn hiển nhiên là chuẩn bị trước, có vẻ như chỉ nhất thời nổi hứng nên mới đến đây mà thôi. vào rạp, liền cúi đầu hỏi : “Em muốn xem phim gì?”

   Lâm Uyển miệng khẽ run rẩy, bởi vì ở nhà Tằng Tuấn cũng có chỗ chiếu phim, mà cho dù có muốn xem ở rạp chẳng lẽ cũng phải tự mình mua vé sao?

   Lâm Uyển chần chừ lúc rồi tên của bộ phim Hollywood kia.Sau đó Tằng Tuấn tới xếp hàng mua vé.

   Lâm Uyển ngơ ngác đứng im, hoàn toàn thể tưởng tượng nổi.

   thấy được là Tằng Tuấn phù hợp với nơi này, quá mức nhã nhặn, ngay cả xếp hàng cũng phải giữ khoảng cách nhất định với người ta, hơn nữa lúc tới, rất nhiều ánh mắt đều tập trung hướng vào . là vì mới còn trẻ mà chống gậy, hai là vì gương mặt vô cùng tuấn tú.

   Thấy mình đứng đó, Lâm Uyển chợt cảm thấy nỡ. nhanh chóng lên : “ đừng xếp hàng, cứ để em mua cũng được.”

   Tằng Tuấn rời , chỉ nghiêng người dịch ra chút, để cho đứng bên cạnh.Lâm Uyển đến gần rồi mới thầm nghĩ là hình như mình suy nghĩ quá nhiều, người này bao giờ để ý đến ánh mắt của người khác, cũng quan tâm nhiều đến hoàn cảnh xung quanh.

   nghĩ phải là cố tình giữ khoảng cách với bọn họ, mà là bọn họ tự động đứng cách chút.

   Nơi bán vé rất đông, nhưng chỉ lúc sau là đến lượt bọn họ, nhưng những suất chiếu sớm bán hết rồi, bọn họ đành phải xem vào giờ khác.

   Mua vé xong, vẫn còn khoảng tiếng mới đến giờ.Lâm Uyển nhìn Tằng Tuấn, mặc áo khá mỏng.Phỏng chừng là có kinh nghiệm, nghĩ rằng ở đâu cũng ấm áp.

   Lâm Uyển nhớ ở bên cạnh rạp chính là khu mua sắm, đồ ăn ở đó cũng tệ, bên trong cũng rất ấm áp. liền đề nghị : “Hay là chúng ta đến khu ẩm thực chờ .” Dù sao cũng chưa ăn no, vừa may có thể lấp đầy bụng.

   Song lúc ra ngoài, cửa hàng nào cũng hết chỗ, cuối cùng tìm lúc, Lâm Uyển mới có được chỗ ngồi trong quán thịt bò Lý tiên sinh.Nơi này hồi trước khi còn làm ăn nhiều tới mức muốn nôn ra, nay lâu chưa ăn nên lại thấy hơi nhớ nhớ.

   Lúc bồi bàn tới, Lâm Uyển liền gọi bát mỳ thịt bò và hai salad.

   Trái lại Tằng Tuấn lại có hứng thú muốn ăn.Lâm Uyển biết phải là khách khí, người này có thể hạ mình đưa ăn nhà hàng mà thích là tốt lắm rồi, còn để phải cùng ăn mỳ thịt bò nữa cũng hơi quá.

   sớm biết là rất xuất chúng, nhưng ở nơi này mới có thể hiểu hết được điều đó, cảm giác lúc này như thể bọn họ chính là món đồ được trưng bày trong viện bảo tàng vậy.

   Tuy rằng nơi này rất nhiều người, nhưng khí chất của lại vô cùng khác biệt.

   Đồ ăn được mang tới, Lâm Uyển lâu chưa ăn, liền cúi đầu xuống ăn ngon lành, dáng vẻ chút nhã nhặn, hoàn toàn quan tâm đến ánh mắt của Tằng Tuấn.

   Ăn được lúc, Tằng Tuấn hỏi : “Em thường xuyên ăn món này ư?”

   “Lúc làm ngày nào em cũng ăn.” suy nghĩ chút, cứ nghĩ là mình thích trò chuyện với , nhưng lúc này lại giống như bị ma nhập, liền mạch : “Tuy chỗ em làm ngày trước tiền lương khá cao, nhưng phòng làm việc lại rất , bên trong lục đục đấu đá như Tam Quốc Diễn Nghĩa vậy, mỗi lần ăn cơm đều ồn ào.Em cảm thấy rất phiền toái, thích ăn mình hơn, chọn tới chọn lui mới quyết định đến đây ăn, nhưng quả hồi đó em ăn quá nhiều mỳ thịt bò, vừa nghe thấy ba chữ Lý tiên sinh là thấy buồn nôn…”

   xong Lâm Uyển lại ngẩng đầu hỏi : “ có vẻ rất ít , có phải là vì có nhiều chuyện thể được có đúng ?”

   nghĩ rằng, có thể vì bối cảnh gia thế của quá cao, nên có những chuyện thể tùy tiện lung tung.

   Tằng Tuấn nghe vậy chỉ cười : “Chỉ là do tính cách mà thôi.”

   Lâm Uyển lại nhớ tới chuyện, lẽ nào mang theo trợ lý, “ để ai bên cạnh sao?”

   “Có.” xong Tằng Tuấn chỉ tay về phía bên trái.

   Lâm Uyển nhìn theo hướng chỉ, quả nhiên thấy có hai người ngồi rất tự nhiên, ánh mắt vẫn luôn theo sát bọn họ.

   hiểu ra, gật đầu : “Vậy lúc nào bên cạnh cũng có vệ sĩ sao?”

   phải là .” Tằng Tuấn nhìn : “Bọn họ theo để phòng khi em chạy trốn.”

   Lâm Uyển bỗng nhiên cảm thấy cổ họng hơi đau. vội uống ngay ngụm canh, trong lòng có chút mất tự nhiên.

   điều biết, chính là hình ảnh và Tằng Tuấn cùng nhau bị người chú ý tới.Đó chính là Lưu Viện Viện, người bạn thân trở mặt với , lúc này dạo phố, từ rất xa nhìn thấy Lâm Uyển cùng người vào quán Lý tiên sinh.

   Lưu Viện Viện tự nhiên nhìn thấy Lâm Uyển đến ăn ở quán như vậy, đương nhiên thể buông tha cho cơ hội để bát quái, liền chăm chú nhìn về phía Lâm Uyển.Chỉ thấy ngồi đối diện người đàn ông có diện mạo rất đặc biệt.

   Người kia thể gọi là đẹp trai, mà phải là xinh đẹp mới đúng.

   Lưu Viện Viện lại nổi lên tính tò mò, nhớ hình như Lâm Uyển được ông già bao dưỡng cơ mà, sao bây giờ lại ngồi cùng người trẻ đẹp trai tuấn tú như vậy?

   Nghĩ vậy, liền tới, tỏ vẻ rất thân mật, hỏi : “Trùng hợp quá, Lâm Uyển, cậu cũng ở đây sao?”

   Lâm Uyển vừa thấy Lưu Viện Viện, trong lòng liền thấy vô cùng khó chịu.

   Lưu Viện Viện cố tình để tâm đến bộ mặt chán ghét của Lâm Uyển, lại hỏi : “Người này là ai vậy?”

   Lâm Uyển bực mình trừng mắt nhìn ta, nếu phải là Lưu Viện Viện nhao nhao với mọi người là bị bao nuôi, bây giờ mẹ phải khổ như vậy!

   Lưu Viện Viện vẫn biết xấu hổ, ngược lại quay sang nhìn vào bát mỳ trước mặt Lâm Uyển, dáng vẻ mỉa mai : “Hai người ăn suất có đủ no ?”

   Lâm Uyển khách khí nữa, liền đáp lại câu : “Lần trước sinh non, tôi có mang cặp lồng cơm tới, ăn có no ?”

   Lưu Viện Viện tức tái xanh cả mặt, ngờ Lâm Uyển lại đem chuyện cũ ra như vậy, tuy rất tức giận nhưng lại thể được gì.

   Cơn tức này đúng là nuốt trôi, ra khỏi quán, Lưu Viện Viện căm phẫn lấy di động ra, nghĩ ngợi mà đăng ngay tấm ảnh chụp lên QQ, còn khoa trương viết : “Mau xem , Lâm Uyển bị đại gia bỏ rồi, bây giờ ngồi ăn mỳ thịt bò với người đàn ông khác!!”
   Cá bơi ngửa, Chris, PhongVy30 others thích bài này.

  5. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   :th_78::th_78::th_78: coi ấy đáp trả p lý viện viện ntn? ôi, c cho ảnh theo đuổi xem thử cách ảnh theo đuổi phúc hắc cỡ nào :th_51::th_51::th_51:
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :