1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AnLy90

   AnLy90 Well-Known Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   257
   Thanks nàng nhé. Chị sợ bị tổn thương nên đây :yoyo59:
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   @banglangtrang123

   Chương 62

   Edit : Ngân Nhi

   Môi trường ở khu này rất tốt, cho dù bên ngoài tuyết rơi cả đêm, nhưng lúc Lâm Uyển ăn sáng xong rồi ra cửa sổ xem, thấy tuyết đường được người ta dọn sạch .

   Lúc ra cửa, Đại Mao Nhị Mao vẻ mặt cũng rất nóng lòng muốn thử, Lâm Uyển vội đội mũ, đeo găng tay, chuẩn bị ra ngoài.

   Song rất nhanh phát ra ở trước cửa, có cái lồng thủy tinh trông vô cùng tinh xảo, nhưng bên trong lại đặt món đồ quý hiếm gì, mà là con tuần lộc bằng bông, mũi của nó đen thui, dường như bị dính vào bụi bẩn gì đó.Dáng vẻ đáng bây giờ lại có chút tội nghiệp.

   Lâm Uyển bỗng nhiên nhớ lại cảnh tượng ngày hôm qua, Tằng Tuấn tay cầm con tuần lộc, đứng bên cạnh xe chờ .

   Khi đó rất cuống, chỉ sợ nổi giận. tại lại biết vì sao, trong tim lại cảm thấy hơi đau.

   chưa từng cảm thấy đáng thương, vì người như mà phải cần đến quan tâm của người khác hay sao?

   cố gắng giữ bình tĩnh đeo găng tay, chuẩn bị ra ngoài.

   Thế nhưng ở bên kia Tằng Tuấn cũng thay quần áo rồi theo.Lâm Uyển cố ý nhanh, có ý định giảm tốc độ, nhưng hai con Đại Mao Nhị Mao ngốc kia lại luôn ngừng quay đầu lại nhìn chủ nhân chính thức của mình, cho dù Lâm Uyển có kéo hai đứa vẫn cố tình chịu nhanh hơn.

   Cuối cùng Lâm Uyển còn cách nào, đành phải chậm lại.

   Cứ như vậy, hai người trước sau dạo, đường Tằng Tuấn hề mở miệng câu.Nhưng Lâm Uyển có thể cảm nhận được thay đổi của , cùng ăn cơm, cùng xem phim, thậm chí còn nhặt lại con tuần lộc mà vứt bỏ.Mỗi hành động của , đều biểu thị ràng quan tâm của đối với .

   Lâm Uyển trầm mặc bước , muốn suy nghĩ gì thêm nữa.

   Chịu đựng đến tối, nhìn thấy chiếc giường mà hai người mây mưa biết bao nhiêu lần kia, Lâm Uyển bỗng nhiên cảm thấy rất luống cuống.Trước kia ở giường dù có giả chết nằm yên cũng cảm thấy gì, nhưng bây giờ tình huống thay đổi rồi.

   rất bối rối, hiểu vì sao lại cảm thấy rất sợ cái giường kia, khẩn trương đến nỗi cứ xoay vòng chỗ thôi.

   Chờ tắm rửa xong rồi bước ra, thấy Tằng Tuấn nằm giường. vừa mới ngồi lên, liền vòng tay ra ôm lấy , động tác vô cùng thân thiết. đem giam lại trong ngực, để cho ngồi lên đùi .

   nhàng hôn lên má, lên mi mắt , giống như thưởng thức món đồ trân quý.Lâm Uyển thoải mái đẩy ra chút, lập tức dừng động tác lại, chăm chú nhìn .

   Lâm Uyển vội vàng nhảy xuống khỏi người , xoay người nằm ra mép giường, cố gắng giữ khoảng cách với .

   Song lúc nằm xuống, bỗng nhiên nghĩ đến chuyện, tại sao lại trốn ở giường thế này?! Lẽ ra trong tình huống này, phải mạnh mẽ kháng cự rồi chạy thẳng ra ngoài mới phải chứ!!

   cho phép nghĩ nhiều, Tằng Tuấn trực tiếp xán lại gần. tay chống bên cạnh , tay kia lại rất tự nhiên vén áo ngủ của lên.Sau đó hôn lên cái bụng phẳng của .

   Lâm Uyển ngờ là làm vậy, hô hấp của trở nên dồn dập, đầu lưỡi của di động khắp các điểm mẫn cảm của , mà lại cực kỳ sợ nhột, cho nên phải liên tục đẩy ra.

   Nếu như trước kia chắc chắn để ý tới kháng cự của , nhưng lần này lại như vậy, mỗi lần giãy dụa, đều dừng lại, nhìn vào mắt .

   Đùa giỡn với lúc xong, lại rất vui vẻ ôm ngủ, đến bước tiếp theo.Chính là Tằng Tuấn như vậy lại càng khiến cho cảm thấy mất tự nhiên, nhất là khi bị ôm vào trong ngực, cảm thấy sức lực người mình như vừa bị rút ra hết vậy.

   Chưa đầy hai ngày, mẹ từ thôn làng kia trở về nhà.Hơn nữa bởi vì khá gấp, nên vừa về bà phải vội vàng chuẩn bị để tham dự thọ yến.Lâm Uyển sớm trước với Tằng Tuấn, nên lúc này cũng bận rộn chuẩn bị cho việc này.

   Lần đại thọ tám mươi này, riêng gì thân thích trong gia đình, mà ngay cả hàng xóm cũng được mời tham dự, càng đến họ hàng xa, phàm là người nào có quen biết đều được mời, cho nên có khả năng rất đông.
   Lâm Uyển biết mẹ của rất lo lắng, chủ yếu là vì bà mới ly hôn chưa được bao lâu, đến nay bà vẫn chưa thể quên được chuyện đó, nên rất sợ bị người ta bàn ra tán vào.

   Lâm Uyển đưa mẹ mua bộ quần áo mới, giúp mẹ chuẩn bị mọi thứ rất thỏa đáng.Vì là thọ lễ nên thể mua đồ quá tầm thường, phần là để tỏ lòng với ông, mặt khác là vì thể diện của mẹ mình.

   Chính vì vậy Lâm Uyển tốn khá nhiều tâm tư cho việc chọn quà.Lúc chọn đồ, Lâm Uyển theo bản năng nhớ đến chuyện của cậu, lúc trước Tằng Tuấn cho người đến dán đầy ảnh khỏa thân của con họ lên tường, biết lúc gặp lại, nhà bên đó có thái độ thế nào với mẹ con nữa.Chỉ mới tưởng tượng thôi mà thấy phiền rồi.

   Hơn nữa lần này còn có tham dự của dì cả, chồng của dì gần đây còn được thăng chức, nên lúc này sống chết muốn tổ chức tiệc ở nơi sang trọng.Chỗ đó chắc chắn là cái khách sạn năm sao xúi quẩy kia…Hồi đó nếu ba phụ trách trang thiết bị của khách sạn đó rồi mang cùng, bây giờ cũng chật vật thế này…(Khách sạn của a Tằng đó các nàng :v)

   Lâm Uyển nghĩ đến nơi đó, tưởng tượng thôi cũng thấy đau đầu, nhịn được với mẹ : “Ông bà cũng già rồi, buổi tối lại phải đến nơi xa như thế, mà chỗ đó lại danh tiếng như vậy, quả cần thiết…”

   Mẹ của lại nghĩ nhiều, : “Vợ chồng dì con dù sao cũng có lòng, chỗ đó phải là khách sạn tốt nhất ở vùng này sao, đoán chừng bữa tiệc này cũng phải mất mấy vạn đó, với lại cũng đặt chỗ rồi, thể vì đường xa mà hoãn lại được.”

   Lâm Uyển còn lời nào để , đành tiếp tục chọn quà với mẹ, chọn tới chọn lui, cuối cùng quyết định mua hộp đông trùng hạ thảo.Mua xong, Lâm Uyển vẫn cảm thấy hơi ít, liền tới cửa hàng rượu bên cạnh mua chai Mao Đài.

   Chuẩn bị ổn thỏa xong, Lâm Uyển mới cùng mẹ tới nơi tổ chức tiệc.

   Nhưng có điều rất kỳ lạ chính là, chờ xe taxi dừng lại, Lâm Uyển liền cảm thấy vô cùng trống trải. ràng cửa khách sạn lớn như vậy, nhưng lại hề có cảnh tượng xe đến xe tấp nập, vắng vẻ lạnh tanh như sắp đóng cửa vậy.

   Trái lại các nhân viên lại rất nhiệt tình, hai mẹ con vừa mới tới gần họ vội đến giúp họ mở cửa, bên trong cũng có người tiếp đón, có thể là thái độ phục vụ ở đây rất tốt.

   Lúc Lâm Uyển ngắm nhìn xung quanh, mẹ của lại khó chịu : “Sao lại vắng vẻ thế nhỉ?”

   Lâm Uyển cũng biết giải thích thế nào, chỉ có thể đoán : “Chắc là do mẹ con mình đến sớm…”

   vào đến nơi, gia đình dì cả đến, ông bà ngoại ngồi ở vị trí chính.Lâm Uyển lập tức đưa quà tới.Vợ chồng dì cả rất biết phân biệt hàng tốt hàng xấu, nhanh chóng đưa tay nhận lấy đông trùng hạ thảo, còn cười tủm tỉm đánh giá Lâm Uyển : “Lâm Uyển đúng là ngày xinh đẹp.”

   Lâm Uyển hơi đỏ mặt, trừ bàn bên này là họ hàng thân thích bên ngoại, bên kia họ hàng xa cũng tới khá đông.Lâm Uyển hơi xấu hổ, biết bọn họ nghe tới chuyện mình bị bao dưỡng hay chưa.

   Lâm Uyển ngồi xuống chưa được bao lâu, chợt nghe thấy dì cả hỏi : “Đúng rồi, Lâm Uyển, cháu có biết người tên là cái gì Viện Viện ?”

   Lâm Uyển khẽ chấn động, vẻ mặt cảnh giác nhìn về phía dì cả, biết có phải là dì nghe được tin tức linh tinh gì về hay , dù sao trước đó Lưu Viện Viện từng bịa đặt ít những chuyện về .

   Kết quả dì của lại đến chuyện khác : “Dì thấy cái tên này nghe quen lắm, hình như mẹ cháu từng nhắc đến lần rồi, dì nghe người ta , bé kia hình như đắc tội gì đó với người ta, bây giờ cả họ hàng đều bị đem ra điều tra, ba bé đó làm ở đơn vị nào ý nhỉ…”

   Lâm Uyển : “Ở bộ giao thông ạ.”

   “Ừ, đúng rồi, ở bộ giao thông, ba bé cũng xong đời rồi…”

   “Có phải là vì tham ô ?” Mẹ Lâm Uyển có biết Lưu Viện Viện nên cũng tò mò hỏi.

   “Gì mà tham ô, là do vấn đề của Viện Viện làm cho ba con bé bị liên lụy thôi, thử nghĩ mà xem, bây giờ mà bị điều tra chết chắc, nhất là trong ngành này, muốn trong sạch là điều quá khó khăn…Cho nên ý mà, tốt nhất là đừng đắc tội với người khác.”

   Lâm Uyển nghe xong cũng ý kiến gì, dù sao bây giờ cũng thân thiết gì với Lưu Viện Viện nữa.

   chuyện gia đình của cậu đến.Khác với mẹ con Lâm Uyển, gia đình cậu nhà ba người hai tay trống trơn, mang lễ vật.

   Nhưng dù sao mợ cũng là người hay nịnh hót, lập tức cười lấy lòng : “Hôm nay được hưởng phúc của rể rồi, chứ đến bao giờ chúng ta mới được đến đây ăn bữa chứ, chắc phải tốn nhiều tiền lắm nhỉ?”

   “Cũng bình thường thôi, sáu ngàn sáu bàn.” Dì cả Lâm Uyển hời hợt .

   Trái lại em lần trước bị phát tán ảnh khỏa thân kia, lần này gặp lại Lâm Uyển, cư nhiên chút xấu hổ đều có, còn chủ động ngồi bên cạnh Lâm Uyển, cười : “Hôm nay sao chị lại mặc bộ này vậy?”

   Lâm Uyển gì, từ sau khi giận dỗi với Tằng Tuấn, đều mặc quần áo của mình, mặc đồ mà mua cho nữa, ngay cả túi cũng là đồ cũ.

   em kia rất am hiểu các loại hàng hiệu, liếc mắt đánh giá Lâm Uyển cái rồi cười : “Chị, em còn tưởng là hôm nay chị đến cơ.”

   Lâm Uyển thản nhiên nhìn ta cái.

   Sau đó chỉ thấy vẻ mặt của em kia vô cùng đắc ý, : “Em nghe người ta , hình như chị lại đổi đàn ông rồi à? Người đó trông như thế nào, chị xem, mỗi lần chị có người là lại giấu nhẹm , chịu cho mọi người nhìn cái…”

   Sắc mặt Lâm Uyển khẽ biến đổi, biết người ta đồn đại thế nào mà em kia lại có vẻ mặt chắc chắn đến như vậy.

   Lâm Uyển cũng tỏ thái độ trở mặt gì, chỉ chậm rãi rót cho mình chén trà, nhàng : “Để làm gì, cho ấy đến để ngắm nhìn à?”

   Lần này ta dám gì nữa, vội quay mặt sang chỗ khác.

   Chồng của dì cả thấy khách đến đông đủ, chợt phát bàn của bọn họ có nhiều hơn cái ghế, liền với phục vụ : “Sao lại thừa ghế vậy, đem ra .”

   Phục vụ định dì cả Lâm Uyển lại nhìn thấy túi của đặt cái ghế đó, liền : “Cũng chật chội gì, dù sao bàn cũng lớn, cứ để đó .”

   lúc sau, các bàn khác bắt đầu đến bắt chuyện.Chồng của dì cả đương nhiên là trung tâm, ngay cả cậu của Lâm Uyển cũng phải nhân cơ hội tới chào hỏi vài câu.Chỉ có mẹ con Lâm Uyển là lúng ta lúng túng ngồi yên chỗ.

   Lâm Uyển lúc này chỉ mong sao bữa tiệc mau kết thúc để còn về, nhưng động tác uống trà của vẫn rất thanh nhã.Đây là lần đầu tiên uống loại trà này, nhịn được nhìn vào ấm trà, thấy phong cách của nó mang hơi hướng cổ xưa.Mới nhìn qua phát được, nhưng nếu xem xét kỹ thấy những đường nét rất sinh động được điêu khắc đó, màu sắc của men sứ cũng rất đẹp.

   tiếp tục ngẩng đầu nhìn xung quanh, chỉ thấy tường có treo bức tranh, mà bức tranh này người nhà của hoàn toàn biết cách thưởng thức. tại nhìn vào, cảm thấy bức tranh rất đẹp, tuy am hiểu lắm, nhưng cũng có thể bình phẩm được.

   nhìn trái nhìn phải, bỗng nhiên trong lòng khẽ chấn động, nơi này thoạt nhìn có vẻ rất bình thường, nhưng cách thiết kế lại rất đặc biệt và tinh tế, tất cả các vật phẩm đều vô cùng chân thực và sống động.
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris30 others thích bài này.

  3. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   a sắp xuất hjhj
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Phai xh thoi......a dang cua chi ma.......phai mat day moi lua duoc chi ve chu.......bon GATO ko song lau duoc ma.......bi a xu dep day thoi......moahhhhjjjjaaaaaaaaaaaa
   caoduongNgân Nhi thích bài này.

  5. yunaxhdp

   yunaxhdp Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   càng ngày cang thik a
   yuna thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :