1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. yuna

   yuna Active Member

   Bài viết:
   109
   Được thích:
   168
   ko bít a xuất rầm rộ thế nào đây
   Ngân Nhiyunaxhdp thích bài này.

  2. AnLy90

   AnLy90 Well-Known Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   257
   hoho a tao bất ngờ cho chi đây hóng chương mới wa. thanks nàng nhé:yoyo51:
   Ngân Nhi thích bài này.

  3. yunaxhdp

   yunaxhdp Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   yunaNgân Nhi thích bài này.

  4. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   @banglangtrang123

   Chương 63

   Edit : Ngân Nhi

   Lâm Uyển còn suy nghĩ cánh cửa bỗng nhiên được mở ra.Nhân viên cung kính đứng bên cạnh, người kia dường như bước hơi chậm, vài giây sau mới từ ngoài cửa vào.

   Khuôn mặt của rất lạnh nhạt, nhưng lúc nhìn vẫn khó tránh được mà nở nụ cười.

   Lâm Uyển giật bắn mình, kích động đến nỗi suýt đứng bật dậy khỏi ghế.Hơn nữa riêng gì mà tất cả họ hàng thân thích đều cũng nhìn vào .Lâm Uyển hoàn toàn có thể cảm nhận được kinh ngạc của mọi người lúc này.

   Trái lại Tằng Tuấn vẫn rất ung dung bình thản, rất tự nhiên như tham dự thọ yến của người thân trong gia đình mình.Sau khi tiến vào, trực tiếp nhìn vào chỗ Lâm Uyển rồi cười với .

   Lâm Uyển ngạc nhiên tới mức choáng váng, song phản ứng lại rất nhanh, vẻ mặt co quắp đứng lên, vừa cầm lấy túi xách ở ghế bên cạnh, vừa ra hiệu ý bảo qua ngồi, đồng thời cũng giới thiệu với người thân của mình : “Đây là bạn của cháu…”

   Tằng Tuấn qua, khách sáo đưa quà tới, là cái hộp được đóng gói rất tinh xảo.

   Chồng của dì cả dù sao cũng là bậc bề , thấy chàng trai trẻ tiến vào, liền đứng lên nhận lấy gói quà trong tay người kia, khách sáo xã giao : “Mau ngồi xuống , đúng rồi, cậu và Lâm Uyển quen nhau được bao lâu rồi?”

   Lời này nghiễm nhiên coi Tằng Tuấn trở thành bạn trai của Lâm Uyển.

   Tằng Tuấn nhã nhặn cười : “Mới được nửa năm thôi ạ.”

   xong Lâm Uyển có thể cảm nhận được sắc mặt kỳ quái của mẹ mình, là loại cảm xúc đan xen lẫn lộn.

   Từ sau khi Tằng Tuấn tiến vào, ánh mắt của những người chung quanh hồi lâu vẫn chuyển hướng sang chỗ khác.Lâm Uyển biết họ thầm đánh giá và Tằng Tuấn, nhưng vì phong thái cao sang của Tằng Tuấn nên ngại, ai dám lên tiếng hỏi han. biết trong đầu họ suy nghĩ cái gì, hơn nữa Tằng Tuấn lại xuất chúng như vậy, ngay cả em họ kia cũng ngắm nhìn đến ngây ngẩn cả người.

   Cứ như vậy khoảng hai phút sau, mọi người mới khôi phục tinh thần, vì thế yến tiệc lại bắt đầu vang lên những tiếng xì xào chuyện phiếm.

   Lâm Uyển bối rối muốn chết, may mắn sau khi mọi người đến đông đủ đồ ăn được mang ra.

   Dần dần Lâm Uyển cũng bình tĩnh trở lại, hơn nữa có điều vô cùng kỳ lạ đó là, vốn cứ nghĩ rằng Tằng Tuấn thích hợp xuất ở đây.Song tại chợt phát , bởi vì có ở đây, cho nên còn cảm thấy bí bách khó chịu khi tham dự bữa tiệc này nữa.

   Cảm giác có bên cạnh tốt.

   hề cảm thấy mất tự nhiên nữa, cũng bởi vì bị họ hàng lạnh nhạt mà xấu hổ.

   Bữa tiệc diễn ra rất thuận lợi.Song có điều Lâm Uyển dám nhìn mặt mẹ, bởi vì suốt lúc ăn cơm, bà hề mở miệng câu.Người khác cũng thân phận của Tằng Tuấn, chỉ nghĩ là dẫn theo bạn trai đến, cho nên ai nấy đều tỏ ra rất bình thường.

   Bữa cơm dần dần trở nên náo nhiệt, có người bắt đầu rượu vào lời ra.Nhất là chồng của dì cả, rượu vào lập tức to miệng chửi bới chính phủ.Lại , hầu như mọi người ở đây đều chỉ là dân thường, cho nên vừa thấy vậy, ai nấy đều rất hứng thú nghe xem có điều gì hay ho .

   Chồng dì cả kiêng dè gì, : “Ông xem, lần này XX lại lên nắm quyền, đây đúng là tin tức lớn…”

   “Đúng vậy…” Mọi người cũng hùa theo hưởng ứng.

   Lâm Uyển khẽ nhìn thoáng qua Tằng Tuấn ngồi bên cạnh, bởi vì người vừa được nhắc đến kia chính là chú ba của .Hơn nữa đề tài này lại rất thu hút, riêng gì bàn bọn họ, mà ngay cả các bàn bên cạnh cũng quay sang góp vài câu, giống như đây là chuyện thú vị lắm vậy.

   Lâm Uyển khó xử liếc nhìn Tằng Tuấn.Song chỉ thấy có vẻ rất hứng thú nghe bọn họ chuyện.

   Phong thái của rất có chừng mực, mang đến cho người ta cảm giác xa cách, cho dù chỉ là động tác nâng ly rượu thôi cũng vô cùng khác biệt so với những người khác. giống như hạc đứng giữa bầy gà.

   Món cuối được mang ra là món cá.Dượng của Lâm Uyển lại nhân cơ hội về giá của con cá này, còn giới thiệu là nó rất ngon.Vì thế trong nháy mắt có năm sáu đôi đũa hạ xuống.Nguyên con cá ngon lành ngay lập tức bị nát tươm.

   Lâm Uyển nóng bừng cả mặt, muốn ngăn những người trong nhà lại.

   Tằng Tuấn dường như để ý lắm, song có điều lại ăn rất ít, có nhiều món thấy động đũa mấy.

   Trong quá trình các nhân viên phục vụ rất im lặng, cho dù là bỏ cũ thay mới bàn cũng thấy phát ra tiếng động nào.Chồng dì cả rất ngạc nhiên, người như họ tuy từng tham gia những kiện lớn, nhưng chưa từng thấy đội ngũ nhân viên đặc biệt như vậy.Nhân viên phục vụ nữ cũng rất tiêu chuẩn, ai nấy đều cao mét bảy, khuôn mặt lại xinh đẹp.

   Dượng Lâm Uyển rượu vào nên cũng hơi ba hoa, giọng cũng to : “Nơi này phục vụ tốt , cũng chỉ sáu ngàn sáu bàn mà thôi, tôi phải làm quen với giám đốc ở đây mới được, như vậy lần sau phải đặt trước nữa.”

   Vừa dứt lời, cậu của Lâm Uyển lại xen vào : “Nơi này có tiếng như vậy, nhưng sao hôm nay lại vắng vẻ thế nhỉ.”

   Lời này đúng là rất đúng ý của mọi người, bàn bên cạnh cũng phụ họa theo : “Ừ đúng đó! Lúc tôi vào cũng thấy rất yên tĩnh, đèn sáng choang mà bên ngoài đại sảnh thấy bóng người!! Cứ như cả cái khách sạn này chỉ có mỗi chúng ta đến dùng cơm vậy…”

   Lâm Uyển nghe vậy, quay sang liếc nhìn Tằng Tuấn cái.

   Thái độ của vẫn rất nhã nhặn, giống như chuyện này hề liên quan gì đến vậy.

   cúi đầu uống ngụm canh, bỗng suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu, người này phải là dừng tiếp khách trong khách sạn, chỉ đặc biệt dành chỗ cho bọn họ tổ chức bữa tiệc này đấy chứ?!

   Lâm Uyển tức ngây ngẩn cả người.

   Thấy Lâm Uyển nhìn mình, Tằng Tuấn cuối cùng cũng quay sang nhìn lại , dấu vết làm ra dấu hiệu ý bảo đừng gì.

   Lâm Uyển biết phải hình dung tâm tình của mình lúc này thế nào.Nhất là cậu của còn giơ cái đồng hồ trong tay ra, khoe khoang : “Mới vừa mua đấy, chiết khấu rồi mà vẫn còn năm ngàn đó!”

   Đại khái là muốn tìm người để so sánh, lại biết vì sao mà lại cố tình đến gần Tằng Tuấn.Chắc là thấy là người có văn hóa, tuổi còn trẻ nên dễ chuyện, : “Đúng rồi, tay của cậu đeo đồng hồ hiệu gì vậy? Cậu nhìn của tôi đây này, hàng nhập khẩu đó…”

   Tằng Tuấn biểu lộ gì.Tay khẽ chống lên bàn, dường như muốn gọi người tới rồi lại thôi. tại lại có người đến hô to gọi với như vậy.

   Lâm Uyển mặt tái mét, vội vàng với cậu : “Cậu làm cái gì vậy, uống nhiều quá rồi đúng ?”

   Tằng Tuấn ngồi yên ghế, thản nhiên đưa mắt nhìn Lâm Uyển.Lâm Uyển chống tay lên trán cách bất lực, thầm nghĩ người nhà của khiến cho người ta mất mặt.

   Chờ cho cơm nước xong, Lâm Uyển mới có thể thở phào hơi.

   Bởi vì uống khá nhiều rượu, cho nên có ba bốn người bạn chủ động với dượng là muốn đưa về nhà, thái độ nịnh bợ vô cùng ràng.Trái lại mẹ con Lâm Uyển vẫn như cũ bị người ta lạnh nhạt, thấy ai tới hỏi han câu.

   Chỉ có Tằng Tuấn đứng lên, cầm lấy áo khoác và túi xách của Lâm Uyển rồi đưa cho .Lâm Uyển yên lặng nhận lấy, kỳ hôm nay rất muốn cám ơn Tằng Tuấn vì làm cho bớt lúng túng khi ở đây.

   tại có rồi, nên ít ra bọn họ cũng nhắc đến những tin đồn về nữa, nhưng mới nghĩ đến việc lát nữa nên giải thích với mẹ như thế nào thôi là Lâm Uyển cảm thấy đau đầu.

   Nghĩ vậy, liền chạy nhanh vài bước, bắt kịp tốc độ của mẹ.

   Mẹ thấy tới, liền giọng : “Về nhà con phải giải thích ràng cho mẹ.”

   Lâm Uyển vội vàng vâng, đoán chắc nếu mẹ đánh chết mất.

   Họ hàng thân thích cũng tới, ai để ý đến hai mẹ con , căn bản là vì biết hoàn cảnh gia đình nhà Lâm Uyển nên có ai muốn làm thân với các .

   Lâm Uyển cúi đầu cùng mẹ ra bên ngoài, trong đầu chỉ có suy nghĩ duy nhất là biết sau khi về nhà phải ăn thế nào với mẹ.

   Sàn đá cẩm thạch bóng loáng, chiếu lên bóng dáng của bọn họ.Nhà dì số người theo đuôi đằng trước, Lâm Uyển và mẹ chậm rãi sau.

   về phía thang máy, mắt thấy thang máy thể chứa được tất cả bọn họ, nên Lâm Uyển và mẹ thang máy bên cạnh, có điều phải chờ lúc.

   Lúc mẹ con xuống tầng rồi ra, Lâm Uyển bỗng nhiên cảm thấy bầu khí có chút kỳ lạ. ràng đám người kia vẫn luôn cười suốt dọc đường, vậy mà lúc này lại đồng loạt đứng lại, dáng vẻ ngây ngô biết nên làm gì bây giờ.

   Chờ và mẹ bước ra, chỉ thấy ánh mắt của bọn họ giống như nhìn thấy người ngoài hành tinh vậy.

   Lâm Uyển khó hiểu, theo bản năng đưa mắt nhìn về phía đại sảnh.Lập tức cũng kinh ngạc mà đứng hình, bởi vì ở đó, biết từ khi nào mà ít người đứng xếp hàng chờ.

   Bọn họ đều mặc đồng phục được may riêng, nhìn qua biết là nhân viên của khách sạn, riêng gì phục vụ mà còn có cả người của bộ phận hành chính…

   Lâm Uyển biết người đứng đầu là ai, nhưng dượng Lâm Uyển cũng thường xuyên xã giao lại, nên liếc mắt cái nhận ra.

   Kia phải là quản lý của khách sạn sao! Là người mà lúc trước còn đủ tư cách để chào hỏi!

   Mà những người đó là cung kính chờ người nào xuống vậy!

   Ngay tại lúc Lâm Uyển còn đờ đẫn Tằng Tuấn từ trong thang máy ra, vẫn là dáng vẻ đó, bước nhanh chậm, vẻ mặt cũng có chút biến hóa.

   Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, cũng chỉ thờ ơ gật đầu cái.
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris33 others thích bài này.

  5. AnLy90

   AnLy90 Well-Known Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   257
   :yoyo59:Cuối cùng nàng cũng xuất . Ta đợi dài cổ hóng chương mới. Thanks nàng :L

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :