1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. saongaymua

   saongaymua New Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   21
   Càng đọc càng thích, cảm ơn Ngan nhi nhiều...
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   @banglangtrang123

   Chương 64

   Edit : Ngân Nhi

   Tình huống như vậy, là quá mức kinh sợ đối với gia đình Lâm Uyển, sau khi Tằng Tuấn ra khỏi thang máy, lại tiếp tục thẳng về phía cửa.Trước những người cung kính đứng chào, cũng chỉ gật đầu rồi qua, động tác đơn giản và dứt khoát.

   Lâm Uyển sững sờ lúc rồi cũng kéo tay mẹ theo.Mẹ tuy vẫn ngây ngẩn cả người, nhưng bị Lâm Uyển giục nên cũng từ từ bước .

   Lâm Uyển cứ thế dắt tay mẹ , mặt chút thay đổi lướt qua những người họ hàng.Nhưng lúc qua ông bà ngoại, Lâm Uyển lập tức đứng lại cúi đầu chào tạm biệt hai người.

   Ra bên ngoài, xe đứng chờ sẵn.

   Mạnh trợ lý biết lần này Tằng tiên sinh muốn đưa mẹ con Lâm Uyển về, nên cố ý chọn chiếc xe dài hơn.Lúc này cũng cùng lái xe đứng bên ngoài cung kính chờ.

   Tằng Tuấn đến cạnh xe, lên trước mà im lặng đứng bên đợi.Ngay cả việc lái xe đến mở cửa cũng bị ngăn lại.Thấy Lâm Uyển đưa mẹ tới, mới mở cửa xe ra.

   Nhà họ hàng cũng như phát ra điều gì đó, tất cả đều quay đầu nhìn về phía Lâm Uyển.Có mấy người trẻ tuổi còn chạy hẳn ra cửa xem.

   Lâm Uyển nhìn tư thế mở cửa xe của Tằng Tuấn, hiểu sao lại khẽ nở nụ cười.Song mẹ của vẫn còn khiếp sợ, nhìn lên chiếc xe rồi lại nhìn Lâm Uyển.

   Lâm Uyển rất tự nhiên với mẹ : “Mẹ, lúc này rất khó bắt xe, cứ để cho ấy đưa chúng ta về .”

   Mẹ Lâm Uyển nghe vậy mới ngồi vào trong xe.Tuy nhiên trong lòng bà vẫn còn rất hồi hộp, đoạn đường ra đến cửa vừa rồi vẫn chưa khiến bà hết kinh ngạc.

   Đến lúc này rồi, Lâm Uyển cũng có gì phải căng thẳng nữa, rất thoải mái ngồi bên cạnh để ý mẹ.Tằng Tuấn cũng ngồi vào ghế bên cạnh.

   Mẹ Lâm Uyển toàn thân cứng ngắc ngồi trong xe.Lâm Uyển phải vỗ vào tay bà để trấn an, nhưng ra trong lòng cũng hơi có chút bất ổn.

   Tằng Tuấn vừa ngồi vào xe, liền rất nhanh : “Chào dì, cháu và Lâm Uyển quen nhau được thời gian, vốn cũng nghĩ muốn đến nhà thăm dì lần, biết ngày mai dì có bận ạ?”

   Tằng Tuấn chuyện rất lễ phép, vốn người rất lịch thiệp, lúc này chuyện lại càng thêm nho nhã.

   Mẹ Lâm Uyển cảm giác như bầu trời bị thiên thạch rơi xuống, sau đó đập vào đầu tạo ra muôn ngàn sao sáng bay xung quanh.Cũng biết là phúc hay họa, có điều nhìn lịch lễ phép như vậy, mẹ Lâm Uyển liền gật đầu : “Ngày mai dì có việc gì cả, lúc nào cháu đến cũng được.”

   Sau đó Lâm Uyển vội quay đầu nhìn Tằng Tuấn, lại thấy cũng nhìn mình cách chăm chú.

   Tim bỗng đập mạnh, vội chuyển hướng nhìn sang chỗ khác.

   Tới nhà , Tằng Tuấn còn từ trong xe ra, đứng yên nhìn hai người lên lầu.

   Lúc vào nhà, mẹ Lâm Uyển liền nhịn được : “Thằng bé kia quả rất được, lễ phép chu đáo…”

   Song lại nghĩ đến màn lúc từ thang máy bước ra, khoa trương đó quả chứng tỏ rằng cậu ta phải là con cái trong gia đình bình thường.Cho nên mẹ Lâm Uyển cũng hơi có chút lo sợ.

   Tuy nhiên bà vừa mới cùng Lâm Uyển vào nhà, còn chưa kịp chính di động lại vang lên, bà nhìn vào số gọi đến rất ngạc nhiên, : “Tối rồi mà dì cả của con lại gọi đến làm gì nhỉ?” Bà vừa vừa nhận điện thoại.

   Đầu bên kia lập tức truyền tới giọng rất thân thiện : “Hai người về nhà chưa ạ...Về đến nơi là tốt rồi…Tại em yên tâm ý mà…Có rảnh chúng ta lại tụ họp lần nữa, hôm nay nhiều người quá nên chuyện được nhiều với mẹ con chị, lần sau tìm nơi khác rồi chúng ta gặp mặt nhé…”

   Mẹ Lâm Uyển cúp máy, định chuyện của Lâm Uyển di động lại kêu lên.

   Bà nhìn số gọi đến, cư nhiên lại là cậu của Lâm Uyển, bà thở dài nhận điện thoại, chợt nghe thấy đầu bên kia khách khí : “Chị, chị về đến nhà chưa…”

   “Về rồi…” Mẹ Lâm Uyển lại cho có lệ vài câu rồi cúp máy, định quay sang chuông điện thoại lại kêu lên.

   Biểu cảm của mẹ Lâm Uyển liền biến thành 囧囧.

   Dù sao mối quan hệ của hai mẹ con bà với họ hàng có ai mà biết, tại lại bỗng dưng thân mật như vậy, quả thực thể thích ứng được.

   Nghe điện thoại xong, bà lại lắc đầu thầm : “Đúng là thói đời…”

   dám mở máy nữa, dứt khoát tắt nguồn luôn.Sau đó ngồi lên sô pha, nghiêm túc xét hỏi Lâm Uyển.

   tại bà chỉ quan tâm đến mỗi chuyện của con thôi, bà liền bày ra dáng vẻ nghiêm khắc, chất vấn Lâm Uyển : “Người kia là thế nào, tại sao lại quen nhau đến nửa năm rồi, con và cậu ta qua lại với nhau lâu như vậy sao? Cậu ta có con ?”

   Lâm Uyển trong lòng hoang mang, bị mẹ hỏi vậy, nhất thời cũng biết nên trả lời sao cho phải. là mẹ mình cảm thấy thế nào về Tằng Tuấn, nhưng theo mẹ thích Tằng Tuấn lắm…

   Cho nên cũng muốn nhắc đến những chuyện linh tinh khi mới quen biết , cứ lược bỏ nhiều thứ mà : “Đúng là con quen ấy được nửa năm, trước đó ba con mắc sai lầm trong việc trang hoàng cho khách sạn của ấy, cho nên con đến tìm ấy để xin ấy hãy nương tay, cứ vậy thôi ạ, sau đó chúng con biết nhau, ấy đối với con rất tốt…”

   có chút luống cuống, tiếp theo còn tự chủ được mà : “ ấy thích con, mà con…Cũng có cảm tình với …”

   Mẹ Lâm Uyển thấy như vậy nên cũng hỏi thêm nữa, nhìn dáng vẻ của Lâm Uyển biết, ràng là vẻ mặt của người mà.

   Người kia đối với con bà rất lễ độ, lại , vừa rồi lúc ăn cơm, bà có cố ý quan sát chút, lúc ấy ở nhà ăn nhiều người như vậy, nhưng chỉ có Tằng Tuấn là quan tâm cầm áo khoác và túi xách cho con bà, có thể người kia quả rất quan tâm đến Lâm Uyển.

   Thế nhưng dù sao bà cũng là mẹ, trong lòng khỏi có chút loạn, : “Có điều hoàn cảnh thích hợp cho lắm, điều kiện của cậu ta tốt như vậy, người nhà cậu ta gặp con chưa? Liệu họ có thể đồng ý chuyện của các con ?”

   Lâm Uyển còn chưa nghĩ xa như vậy, tâm hoảng ý loạn : “Mẹ, mẹ nghĩ hơi xa rồi…”

   Chờ Lâm Uyển đối phó với mẹ xong, lúc vào phòng chuẩn bị nghỉ ngơi bỗng nghe thấy tiếng báo tin nhắn di động. mở ra xem, tin nhắn chỉ ngắn gọn ba chữ “Em ngủ chưa?”.

   Xem ra Tằng Tuấn đợi để cùng nhau chuyện phiếm. nhanh chóng nhắn lại “Vẫn chưa ngủ.”

   Tin nhắn lại lập tức trở về “Ngày mai nên qua lúc mấy giờ?”

   Lâm Uyển nghĩ lúc rồi nhắn lại “Mười giờ đến nhé.”

   “Có cần mặc Tây trang ?”

   Lâm Uyển nhìn tin nhắn xong rồi nghĩ nghĩ, bỗng nhiên tưởng tượng dáng vẻ Tằng Tuấn mặc tây trang đến gặp mẹ , chắc cũng khá được đó.

   có kinh nghiệm mấy trong chuyện này, lúc trước Vương Kiến đến nhà , cũng chỉ mặc bộ đồ bình thường.

   Chắc lần đầu đến nhà gặp mặt cần phải nghiêm trang như vậy đâu.Nghĩ vậy liền nhắn lại “Mặc thế có vẻ nghiêm túc quá, cứ thoải mái thôi.”

   Bên kia rất nhanh nhắn lại chữ “Được.” Sau đó lại nhắn tiếp “Em ngủ sớm .”

   Lâm Uyển tự chủ được mà nở nụ cười, trong lòng có chút là lạ, hề lo lắng mà ngược lại rất vui vẻ.Song cùng với cảm giác hạnh phúc này chính là hồi hộp, khiến cho muốn làm điều gì đó để áp chế lại cảm xúc hừng hực trong tim mình, nhưng mặc kệ thế nào, chỉ cần nhìn thấy tin nhắn của thôi, tự nhiên cảm thấy đặc biệt cao hứng.

   Tối hôm nay, hết thảy mọi chuyện đều giống như giấc mơ vậy.

   Ngày hôm sau, chưa đến bảy giờ Lâm Uyển tỉnh dậy, tắm rửa sạch , còn cố ý chọn tới chọn lui ba bốn bộ quần áo, kết quả lúc ra ngoài thấy mẹ lại còn dậy sớm hơn mình.
   quét tước nhà cửa đến lần thứ ba rồi, bàn trà bàn ăn hay cả TV cũng đều được lau chùi sạch .

   Lâm Uyển vội vàng chạy tới kéo mẹ ngồi xuống sô pha, : “Mẹ, mẹ nghỉ ngơi chút .”

   Mẹ kỳ cũng hơi hồi hộp, căn bản là vì lần này người đến nhà giống với Vương Kiến, vị kia bà quả biết là người như thế nào, Lâm Uyển lại cứ muốn lại thôi, khiến trong lòng bà rất bồn chồn, sợ nhà cửa sơ sài lại khiến cho người ta coi thường con mình.

   lúc sau Lâm Uyển chợt nghe thấy tiếng chuông cửa, kinh ngạc nhìn qua, lúc này mới chín giờ rưỡi thôi, phải hẹn mười giờ sao.

   cứ tưởng là Tằng Tuấn đến sớm, ai ngờ vừa mới mở cửa bị kinh ngạc đến trợn tròn mắt.

   Bởi vì người đứng bên ngoài phải ai khác, mà chính là gia đình dì cả vừa mới gặp tối qua.

   Chồng dì cả bao lớn bao mang theo biết bao nhiêu đồ, thân thiết chào hỏi Lâm Uyển : “Lâm Uyển đấy à, sớm nghe hai mẹ con chuyển nhà, vốn cũng muốn đến thăm nhưng vẫn chưa có dịp, lần này nhất định phải đến nhà chuyến mới được…”

   Lâm Uyển có chút tức giận, nhưng lại thể bắt người ta trở về, đành phải bất đắc dĩ mà nghênh đón.

   Trái lại mẹ Lâm Uyển lại có chút sốt ruột, vội tới với bọn họ : “Ôi, hôm nay được tiện lắm, lát nữa bạn trai Lâm Uyển đến đây…”

   Chồng dì cả lập tức bày ra vẻ mặt tươi như hoa nở, nhanh chóng đem quà tặng vào nhà, nịnh bợ : “Ôi, thế ạ! Vậy hôm khác chúng em qua thăm chị, người kia nhất định phải tiếp đón chu đáo mới được, nhất định phải thế…”

   Sau đó liền giống như nhìn thấy thứ rất đáng sợ, ánh mắt lập tức nhìn vào đĩa hoa quả bày bàn, hai ba bước tới : “Cái này…Hai người để cho cậu ấy ăn táo ư?”

   Lâm Uyển nghĩ rằng đến cả chuyện này mà cũng có người trông nom.

   Chồng dì cả dáng vẻ vô cùng khổ sở : “Ít nhất cũng phải mua hoa quả nhập khẩu chứ?”

   nhanh chóng thu xếp quà, sau lại : “Có trà , chắc chắn phải dùng lá trà ngon mới được, tuyệt đối được dùng nước sôi để pha, trong nhà có , nếu để em mua ngay.”

   Lâm Uyển nổi da gà, vội ngăn chồng dì cả lại : “ ấy để tâm mấy chuyện đó đâu, chỉ đến đây ngồi lúc thôi ạ.”

   Chờ gia đình dì rời , Lâm Uyển nhìn đồng hồ, còn hơn hai mươi phút nữa Tằng Tuấn mới đến.

   Kết quả chỉ hai ba phút sau, Lâm Uyển liền nhận được điện thoại của chồng dì cả, thấy giọng của ngạc nhiên : “Lâm Uyển, khách quý nhà cháu tới rồi đó, xe đỗ dưới nhà rồi, cháu nhanh nhanh ra đón .”

   Lâm Uyển lắp bắp kinh hãi, nếu Tằng Tuấn sớm đến rồi cần gì phải đứng dưới chờ nữa chứ.

   Vì để xác nhận lại, liền với mẹ tiếng rồi thay giày ra ngoài, xuống dưới nhà, quả nhiên thấy xe của Tằng Tuấn ở đó.

   Tằng Tuấn vẫn ngồi bên trong, Lâm Uyển qua gõ vào cửa kính xe.Cửa xe chậm rãi hạ xuống, Lâm Uyển nhìn thấy Tằng Tuấn lập tức tim đập mạnh, mặt đỏ hồng : “ đến rồi tại sao lại vào nhà?”

   Tằng Tuấn nhàng : “Còn sớm quá.”

   “Có gì quan trọng chứ, cũng phải là đến trường thi.” Lâm Uyển mở cửa xe, kéo tay thúc giục : “Nếu đến rồi vào nhà thôi, chắc cũng đợi lâu rồi.”
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris36 others thích bài này.

  3. saongaymua

   saongaymua New Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   21
   Cảm ơn ngannhi nha
   Ngân Nhi, linhdiep171012 thích bài này.

  4. 1012

   1012 Member

   Bài viết:
   62
   Được thích:
   32
   hình như Tằng Tuấn hồi hộp nhỉ :eye_wide::034:
   Ngân Nhilinhdiep17 thích bài này.

  5. ngoccam

   ngoccam Member

   Bài viết:
   41
   Được thích:
   64
   mình cũng hồi hộp theo tình tiết lun

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :