1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. peheosock

   peheosock New Member

   Bài viết:
   19
   Được thích:
   22
   :yoyo44::yoyo44::yoyo44: cảm động quá, chị đồng ý rồi.
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. AnLy90

   AnLy90 Well-Known Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   257
   :yoyo23::yoyo23: Cuối cùng chị chấp nhận a.
   Ngân Nhi thích bài này.

  3. tieu dao

   tieu dao Active Member

   Bài viết:
   144
   Được thích:
   121
   chug nào co chương moi tag ten mjh voi nha Ngannhi:yoyo19::yoyo19::yoyo19::yoyo19:
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   Chương 72

   Nghe Lâm Uyển nói xong, liền nhẹ nhàng hôn lên môi .

   Lâm Uyển hiểu sao mà nước mắt cứ ngừng được, chớp chớp mắt, mau chóng đưa tay lau khô.Mắt lúc này chắc phải hồng giống thỏ rồi cũng nên, lúc lấy dầu gió, nhìn vào gương thấy mặt mình rất xấu, khóc nhiều tới mức hai mắt sưng lên.

   Tằng Tuấn vén áo lên, vuốt ve da thịt ấm áp của , cuối cùng đặt tay lên bụng .Hai người nằm giường, Lâm Uyển kéo chăn đắp cho hai người, gối đầu lên gối, Tằng Tuấn tay chống lên đầu nhìn .

   Lâm Uyển nhìn ngọn đèn trần nhà, nói : “Em thật sự chưa nghĩ đến việc sẽ làm mẹ…” chỉ biết là mình rất thích , thích đến mức muốn sinh cho một đứa con.Và thật sự đứa trẻ đó đã ở trong bụng rồi.

   Vấn đề chính là Lâm Uyển cảm thấy mình vẫn khá non nớt trong việc này, tâm lý chưa có sự chuẩn bị tốt.

   Liệu Tằng Tuấn có trở thành một người cha tốt hay ?

   Lâm Uyển quay đầu nhìn .Ngón tay đưa lên sờ lên mũi , lên khóe mắt , cuối cùng chậm rãi rơi xuống bờ môi quyến rũ kia.

   bò lên người Tằng Tuấn, chủ động hôn lên môi , hôn rất nhẹ.Giờ phút này còn muốn bận tâm đến điều gì nữa, sẽ chỉ nghe theo lời trái tim mách bảo mà thôi.

   Mặc kệ là bối cảnh gia ̀nh hay tình cảm của dành cho , Lâm Uyển vẫn chưa thể xác nhận rõ.Cũng bởi vì điều này, Lâm Uyển mới có chút khổ sở.Tuy nhiên trong lòng lại hề cảm thấy hối hận với quyết ̣nh của mình.

   Chắc là do tâm trạng đã ổn ̣nh lại, cho nên Lâm Uyển bỗng cảm thấy hơi đói bụng, hơn nữa còn nghe thấy bụng kêu vài tiếng.Thật sự đây là lần đầu tiên nghe thấy bụng mình kêu to như vậy đấy.

   Lâm Uyển mặt đỏ bừng, Tằng Tuấn cũng ngây ra một lúc, sau đó lập tức hỏi : “Di động của em đâu, để gọi người đưa cơm tới.”

   cần đâu.” Lâm Uyển mau chóng ngồi dậy, mẹ lúc tối đã chuẩn bị rất nhiều đồ ăn, chắc đồ ăn thừa vẫn còn, dép lê, vừa ra ngoài vừa nói : “Đợi em tới phòng bếp lấy chút cơm.” Nói xong liền mở cửa phòng, cẩn thận ra ngoài.

   Chạy đến phòng bếp, mở đèn ra, quả nhiên nhìn thấy bàn cơm còn đặt mấy món ăn. lấy một ít rồi chuẩn bị cho vào lò vi sóng, nhưng bỗng nhiên lại có người vỗ lên bả vai .

   giật mình quay lại, thì ra Tằng Tuấn cũng theo, lúc này đứng sau lưng .

   vội vàng khoa tay múa chân làm động tác ý bảo nhẹ nhàng thôi.Nếu bị mẹ nhìn thấy thì khó xử lắm.

   Tằng Tuấn gật đầu, kéo ra phía sau, chỉ tay về hướng phòng ngủ, muốn ra khỏi phòng bếp.

   Chờ Lâm Uyển rồi, mới đặt bát cơm vào lò vi sóng.Chờ cơm nóng, lại đem thức ăn bưng đến phòng ngủ.

   Lâm Uyển đã ngồi bên trong chờ sẵn.Trong phòng ngủ tiện để ăn cơm, song lại nhớ là mình có một cái bàn nhỏ để laptop, liền lấy ra đặt trước mặt, vừa tiện lại ̀ng kềnh, chờ Tằng Tuấn mang cơm đến đây.

   thật sự rất đói bụng, Tằng Tuấn còn chưa xếp bát ̃a xong, đã nhịn được mà cầm đũa lên gắp.Vừa ăn vừa đưa một đôi đũa khác cho : “ ăn cùng em .”

   Tằng Tuấn đói, nhưng vẫn ăn hai miếng, sau đó chỉ liên tục gắp đồ ăn rồi đút cho .

   Lâm Uyển ăn đến mức hai má phình to, trước kia ăn nhiều như vậy, nhưng gần đây khẩu phần lại tăng lên.

   Tằng Tuấn nhìn một lúc, hỏi : “Em thấy khó chịu ?”

   “Em rất tốt.” Lâm Uyển nhồi đồ ăn vào miệng, vừa ăn vừa nói : “Chỉ có lúc sáng khi đánh răng thì cũng có hơi buồn nôn.”

   Lại nghĩ đến một chuyện, nói tiếp : “Có điều bụng cứ như bị kim đâm vậy, nhưng em đã hỏi bác sĩ rồi, nói có thể là do tử cung lớn nên mới bị đau, có vấn đề gì.”

   Nói xong, lại nghiêm túc nhìn .Có con là chuyện rất lớn, vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng, còn cũng tỏ thái độ gì, khiến trong lòng cảm thấy an tâm.

   khẽ cười, đưa tay nhẹ nhàng véo má , nói : “Em phải ăn nhiều vào.”

   Lâm Uyển ừm một tiếng, cúi đầu tiếp tục ăn.

   Ăn xong, Lâm Uyển cảm thấy mệt chết được, buổi sáng thì thấy buồn nôn, trong ngày thì lại thấy buồn ngủ.Được Tằng Tuấn ôm một lúc, bất tri bất giác liền ngủ mất.

   Lúc tỉnh lại, Lâm Uyển chợt thấy lòng bàn tay hơi ngứa ngứa, mơ màng mở mắt ra, thấy đã ăn mặc chỉnh tề ngồi bên cạnh .Ngón tay khẽ chọc vào lòng bàn tay .

   Lâm Uyển ngẩng đầu lên, nhìn ra ngoài cửa sổ, bên ngoài mới chỉ tờ mờ sáng mà thôi.

   Tằng Tuấn cúi xuống cọ lên mặt , nói : “ phải rồi.”

   Lâm Uyển lúc này mới mau chóng ngồi dậy.Tằng Tuấn cầm lấy gậy, tới phía cửa sổ, vừa mở cửa vừa nói : “ trở về chuẩn bị một chút, lát nữa lại tới.”

   Lần này động tác của rất lưu loát, tuy chân lại khó khăn, nhưng lúc nhảy ra ngoài lại gặp vấn đề gì.

   Lâm Uyển ngây ngốc một lúc rồi mới hiểu được ý của .Chắc là muốn chính thức tới gặp mẹ để cầu hôn, chuyện ba đến đây, nhất ̣nh cũng muốn bù đắp một phần nào đó.

   Nhưng là người thông minh như vậy, tại sao phương diện này lại ngốc như vậy chứ! Mẹ hôm qua mới bị người của ba đến nói như vậy, lúc này tới đây phải là tự gây thêm phiền phức sao.

   Lâm Uyển vội vàng nói : “Tâm trạng của mẹ em vẫn chưa thoải mái lắm, nên đợi vài ngày nữa rồi tới thì tốt hơn…”

   Tằng Tuấn nghe vậy thì có chút kinh ngạc, lông mày còn khẽ nhíu lại. là người luôn bình tĩnh, đạo lý đơn giản như vậy mà hôm nay cũng quên mất.Quả thực hành động gấp gáp như một kẻ có đầu óc vậy.

   hiểu được, lập tức gật đầu đồng ý.

   Lâm Uyển đưa gậy cho , bên ngoài tuyết rơi dày, lúc giẫm lên còn có thể phát ra tiếng.Bên ngoài mọi người còn chưa ra khỏi nhà, nên đường phố vô cùng vắng vẻ.Lâm Uyển sợ bị trượt chân, vội lo lắng nhắc nhở : “ cẩn thận, đường trơn lắm…”

   Lúc này xe dọn tuyết còn chưa tới, ngay cả mặt đường cũng bị tuyết bao trùm. yên tâm được, lại nói tiếp : “Xe của đỗ có xa ? Hay là gọi tài xế tới đây đón …” Dù sao có người giúp đỡ vẫn tốt hơn.

   có vấn đề gì đâu.” chống tay lên cửa sổ nhìn , sau đó cầm tay lên.Lâm Uyển hiểu muốn làm gì, sau đó lấy ra một thứ rồi đeo vào tay .

   Lâm Uyển giật mình nhìn , là một chiếc nhẫn bảo thạch, ngây người một lúc, sau đó ngạc nhiên hỏi : “ mua nó lúc nào vậy?” ngờ đã chuẩn bị cả nhẫn cầu hôn rồi.

   Kết quả Tằng Tuấn lại nói gì, quay người ra ngoài, được hai bước lại quay lại vẫy tay với , bảo quay về phòng.

   Lâm Uyển giống như nằm mơ, sau khi về phòng, ngồi lên giường, lại giơ tay lên cẩn thận nhìn ngắm.Chiếc nhẫn được khắc bằng bảo thạch, nhìn rất giống với chiếc vòng ̉ lần trước tặng, so về màu sắc hay độ sáng thì đều có thể coi là một bộ.

   Trong lòng cảm thấy rất ngọt ngào, nhưng vẫn an tâm, sợ hạnh phúc này chỉ là một giấc mơ…

   nhìn chiếc nhẫn kia một lúc, nghĩ xem lát nữa nên nói chuyện với mẹ như thế nào.Hôm qua mẹ nghiêm túc đưa lễ vật của Tằng Tuấn cho , điều đó có thể chứng tỏ rằng mẹ thấy hài lòng lắm với Tằng Tuấn.

   Hôm nay muốn nói chuyện với mẹ, ít nhất phải khiến cho suy nghĩ của mẹ đối với Tằng Tuấn nhẹ bớt xuống một chút.Nhưng vừa nghĩ tới chuyện người của ba đến nói mấy câu kia, lại thấy hơi đau đầu.

   Chờ trời sáng, Lâm Uyển vào phòng, liền thấy mẹ nghe điện thoại.Gần đây nhờ hào quang của Tằng Tuấn nên mẹ nhận được nhiều cuộc điện thoại hơn hẳn, bạn bè họ hàng thi nhau gọi tới muốn lôi kéo mẹ làm thân.

   Chờ mẹ ngắt máy, Lâm Uyển mới qua. dám nói luôn tới chuyện Tằng Tuấn, trái lại mẹ vừa thấy , liền tới hỏi có khá hơn chút nào .

   Lâm Uyển tỏ ra khá thoải mái, tới bàn ăn dùng cơm.

   Ăn xong, thấy tâm tình của mẹ đã đỡ hơn nhiều, mới dè dặt nói : “Mẹ, con biết ba của Tằng Tuấn xem trọng chúng ta, nhưng Tằng Tuấn thật sự đối với con rất tốt…Ngày hôm qua con gặp ấy, ấy nói con cần phải quan tâm đến chuyện đó, dù sao cha con ấy từ trước đã sống cùng nhau…”

   Mẹ Lâm Uyển nhìn , sau đó lập tức chú ý tới chiếc nhẫn tay con gái.

   Có người làm mẹ nào mà lại hiểu con mình, mẹ liền thở dài nói : “Lâm Uyển, kết hôn là việc vô cùng trọng đại, dù thế nào cũng là do con quyết ̣nh…Mẹ chỉ sợ con bị tổn thương…Con nhìn vào ba mẹ thì biết, lúc trước mẹ đã hy sinh cho ba con nhiều thế nào, vậy mà ba con vẫn như vậy, mẹ mong sao cho con được vui vẻ, phải chịu ấm ức, nhưng gia cảnh nhà cậu ta tốt như vậy, vạn nhất xảy ra chuyện gì thì mẹ biết giúp con bằng cách nào đây…”
   Last edited: 25/5/17
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris33 others thích bài này.

  5. AnLy90

   AnLy90 Well-Known Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   257
   Nàng ơi tag ta nữa nha. Đợi nàng sáng tới giờ:062::yoyo19::yoyo19:
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :