1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   Chương 77

   Mơ mơ màng màng suy nghĩ một lúc, Lâm Uyển liền ngủ mất.

   Ngày hôm sau, tỉnh dậy hơi muộn.Hơn nữa vừa mới làm vệ sinh xong thì Tằng Tuấn đã đến nhà.

   Tằng Tuấn vẫn ăn mặc lịch sự như lần trước, Lâm Uyển rất ít khi thấy mặc âu phục giày da, mỗi lần mặc như vậy, đều cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, tim đập loạn xạ.

   Mẹ Lâm Uyển vẫn còn rất khách sáo, vừa thấy Tằng Tuấn liền nói nên lời, rõ ràng là bị chấn động.Song lần này vẫn còn đỡ hơn trước, ít ra bà còn cười tươi hơn một chút, đại khái là đã công nhận chàng rể này rồi, cho nên thái độ cũng rất nhiệt tình niềm nở.

   Sau khi Tằng Tuấn vào nhà, mẹ Lâm Uyển còn lấy dưa và trái cây các loại ra, giục Lâm Uyển rửa.Nhưng Lâm Uyển vừa muốn đứng lên thì lại bị Tằng Tuấn cản lại.Tằng Tuấn rất lịch sự, điệu bộ có vẻ vẫn giống với lần đầu tiên, nhưng đã bớt hồi hộp hơn, trước mặt mẹ Lâm Uyển cũng tỏ ra rất thoải mái.

   Sau khi ba người ngồi xuống, Tằng Tuấn lập tức lấy ra một tờ giấy đỏ ghi giờ lành, lễ phép đưa cho mẹ Lâm Uyển, bên trong còn ghi cả câu chữ phê bát tự.Mẹ Lâm Uyển tuy hiểu lắm, nhưng dù sao cái quan trọng là ngày giờ cũng đã được ghi rất rõ ràng.

   Lâm Uyển cầm lấy tờ giấy trong tay mẹ, sau đó lại đem so sánh với tờ giấy hôm qua, phát hiện có hai ba ngày là trùng hợp, vội giơ ra chỉ mấy ngày đó cho mẹ xem.

   Mẹ của rất vừa lòng, bảo Tằng Tuấn và Lâm Uyển bàn bạc rồi chọn ra một ngày.Lâm Uyển chỉ muốn càng nhanh càng tốt, vừa lúc có một ngày trùng với ngày mà hôm qua chọn, vì vậy liền quyết ̣nh chọn luôn ngày đó.

   quay sang hỏi ý kiến , Tằng Tuấn dường như hề nghĩ ngợi mà gật đầu chiều theo ý ngay.

   Kế tiếp là vấn đề tiệc cưới, Tằng Tuấn cũng có nói qua, mẹ Lâm Uyển cũng cầu cao gì, dù sao thành ý của đối phương cũng đã hiện rõ gương mặt.Bà cũng hiểu rằng, một người con rể như vậy, muốn một hôn lễ như thế nào mà chẳng được, bà cần gì phải làm cao mà đòi cái nọ hỏi cái kia cơ chứ.

   Cho nên việc bàn bạc chuẩn bị cho hôn lễ coi như xong.

   An bài thỏa đáng xong, mẹ Lâm Uyển liền nóng lòng chạy vào bếp chuẩn bị cơm trưa.Nhất thời trong phòng khách chỉ còn lại hai người Lâm Uyển và Tằng Tuấn.

   hiểu sao mà Lâm Uyển bỗng cảm thấy hơi hồi hộp.Kỳ lạ thật, rõ ràng là người rất gần gũi với mình, vậy mà cứ mỗi lần một mình đối mặt với là lại thấy rất ngượng ngùng, quả thật là dám nhìn vào mắt luôn.

   Với lại còn an vị ngồi phía đối diện , nhưng lại vẫn thấy căng thẳng.

   Lúc tới ngồi bên cạnh, tim của Lâm Uyển bỗng dưng đập rất nhanh.Khi dựa sát vào, còn có thể cảm nhận được hơi ấm mà truyền tới, ̣ng với hơi thở của nữa…

   Trong đầu lại ngừng suy nghĩ một chuyện, biết nên nói ra sự thật cho biết như thế nào đây.

   Song cuối cùng vẫn thể nói ra khỏi miệng, bởi vì thật sự là biết nên nói sao, Lâm Uyển trầm ngâm suy nghĩ, bầu khí bỗng như ngưng tụ lại.

   Chỉ có hơi thở nặng nề khuếch tán trong trung…

   biết có phải là vì dựa sát quá hay , mà Lâm Uyển còn thấy tai hơi ngưa ngứa vì bị thở nhẹ lên…

   quay đầu sang nhìn , lại thấy cũng mỉm cười nhìn .

   Lâm Uyển có chút bối rối, mau chóng tìm một đề tài để nói : “Hôn lễ trong mơ của là gì?”

   Thật ra cũng có một khái niệm nhất ̣nh về chuyện này, trong nhận thức của , một hôn lễ đẹp tốt nhất là nên được tổ chức một hòn đảo nhỏ lãng mạn nào đó, tiến hành nghi thức giữa gió biển và những hàng dừa xanh, xung quanh được bao phủ bởi những bông hoa tươi tắn.

   Nhưng mẹ lại là người lạc hậu, nói hôn lễ là phải có quy củ, nào là đón dâu, tiệc rượu mời khách này nọ.

   Lâm Uyển tuy thích vậy, nhưng lại vừa mang thai bao lâu, cho dù muốn tới đảo thì cũng được thuận tiện cho lắm.

   Mà một người như Tằng Tuấn, hẳn là cũng phải có những ý tưởng tương tự như vậy chứ?

   muốn tổ chức hôn lễ ở Nam Cực.”

   “Để cho chim cánh cụt xem sao?” Lâm Uyển cười vuốt nhẹ vành tai , còn tưởng là nói đùa, nhưng nhìn vẻ mặt thì mới ý thức được là nghiêm túc.

   cầm tay , nhẹ nhàng nói : “Ừ, nếu có chim cánh cụt làm chứng thì tốt nhất, còn thì chỉ cần có và người ở đó là được rồi…”

   luôn là một người rất chín chắn thành thục, nhưng lúc này lại rất giống một chàng trai mới biết , còn cảm giác được là có vẻ ngại ngùng hơn ngày trước.

   Nói xong, lại nhớ ra một chuyện, liền lấy thứ gì đó trong túi ra đưa cho , nói : “Em điền vào đây .”

   Lâm Uyển cúi đầu nhìn thoáng qua, sau đó phát hiện ra đó là một bản kê khai.

   Cái này dùng để nhận giấy hôn thú sao?

   Tằng Tuấn đưa cho hai bản, trong đó có một bản đã được điền xong rồi. tò mò xem qua, sau đó có chút e dè ngẩng đầu lên, nghi ngờ hỏi : “Tằng Tuấn Tuấn?”

   Tằng Tuấn vẫn tỏ ra rất bình thường : “Là tên đầy đủ của .”

   Lâm Uyển cau mày xác nhận lại : “ tên là Tằng Tuấn Tuấn?”

   Tằng Tuấn đặt bút vào tay , thúc giục : “Em mau điền .”

   Lâm Uyển bây giờ mới có phản ứng, liền vặn vẹo bật cười.

   “Tằng Tuấn Tuấn…” cười đến mức miệng sắp rách ra rồi.

   Tằng Tuấn bất đắc dĩ nhìn Lâm Uyển, tay chống cằm quát nhẹ một tiếng.

   Lâm Uyển ́ gắng nín cười, miệng méo xệch hẳn , cuối cùng phải lấy tay che miệng thì mới hoàn toàn khống chế được cơn buồn cười.Sau đó liền cúi xuống điền vào giấy, Tằng Tuấn ở bên cạnh giúp điền vào những chỗ cần lưu ý, tay của chỉ vào từng chỗ, hướng dẫn phải viết như thế nào.

   Lâm Uyển điền được một nửa, bỗng nhiên ngẩng đầu lên nhìn , chần chừ một lúc, sau đó như được tiếp thêm dũng khí, lúc này muốn tìm một cơ hội lãng mạn để nói nữa, muốn nói sự thật cho biết ngay bây giờ, cuối cùng thốt lên : “Tằng Tuấn, thật ra em, em chính là…” Kết quả còn chưa nói xong thì Tằng Tuấn đã cúi đầu hôn môi .

   Khoảng cách giữa phòng khách và phòng bếp rất gần, Lâm Uyển từ đây có thể nghe được thanh làm bếp của mẹ.

   cúi người xuống, dùng sức hôn .Mới đầu Lâm Uyển còn kinh ngạc, nhưng sau đó lại như bị hấp dẫn, cứ ngồi yên nhúc nhích để mặc cho hôn.

   hôn ngày càng sâu, dần dần Lâm Uyển cũng thể chống đỡ nổi nữa, bị sự nhiệt tình của làm cho khó thở.Vì vậy, liền vội vàng đẩy ra.

   Tằng Tuấn lại một lần nữa nhích lại gần, đem dựa vào sa lon rồi lại hôn tiếp.Cuối cùng tựa đầu vào vai , hô hấp nặng nề.

   Lâm Uyển xấu hổ nhìn về phía phòng bếp, nhỏ giọng nói : “Mẹ của em còn ở bên trong đó…”

   biết.” Tằng Tuấn lập tức ngồi dậy, sửa sang lại quần áo, rất nhanh liền khôi phục lại vẻ thành thục trầm ổn thường ngày.

   Lâm Uyển trái lại bị hôn đến nhũn cả người, hít sâu vài lần, sau đó mới cầm bút lên điền tiếp vào giấy.Lần này Tằng Tuấn chỉ cho nữa, chờ Lâm Uyển điền xong, lại thấy hề nhìn vào giấy điền, ngược lại đã ngồi ra đầu sô pha, dáng vẻ như suy nghĩ điều gì đó.

   Lâm Uyển ngạc nhiên, cười hỏi : “Tằng Tuấn Tuấn, suy nghĩ gì vậy?”

   Tằng Tuấn quay đầu lại, đưa tay véo nhẹ vành tai , nghiêm túc nói : “Nghĩ đến em đó, vợ của .”

   Lâm Uyển mỉm cười đáp : “Em biết rồi.” đưa bản kê khai cho , nhìn cẩn thận cất .

   Tuy rằng vừa rồi bị cắt đoạn nên thể nói ra được điều mình muốn, nhưng đã suy nghĩ lại rồi, phải tạo cho một sự bất ngờ trong hôn lễ, nói cho biết, chính là người mà luôn tìm kiếm…

   Một khi bắt đầu vào chuẩn bị hôn lễ, Lâm Uyển cảm thấy như vắt chân lên ̉ mà chạy vậy.Mỗi ngày đều bận rộn với hàng đống việc như an bài cho buổi lễ, gọi điện thoại, đưa thiệp mời cho người ta…

   Lúc này đây, Lâm Uyển mới thấy, có Từ Đàn bên cạnh thật sự là tốt quá.May là có ấy, cho nên cần đụng tay vào bất cứ chuyện gì, việc cần làm nhiều lắm cũng chỉ có nhìn cái gì vừa mắt rồi gật đầu thôi.

   Duy chỉ có một vấn đề được hoàn mỹ chính là, họ hàng thân thích cũng đều biết việc sắp kết hôn, cho nên lúc trước tuy đã hạ mình nịnh bợ, nhưng bây giờ còn biết xấu hổ đến ̉nh điểm rồi.

   Ngay cả họ hàng gia ̀nh ba nghe tin xong cũng lập tức hành động, biết vì sao biết ̣a chỉ mà tìm tới đây.Tuy nhiên việc này cũng chẳng thèm quan tâm, bọn họ ngay lập tức đã bị Từ Đàn mời về, cuối cùng mẹ Lâm Uyển cũng học tập chiêu này, cứ có người đến nịnh bợ làm thân thì cứ trực tiếp giao cho Từ Đàn xử lý.

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, chỉ còn bao lâu nữa là hôn lễ sẽ được cử hành.
   Last edited: 25/5/17
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris38 others thích bài này.

  2. Met Culan

   Met Culan Well-Known Member

   Bài viết:
   412
   Được thích:
   1,090
   tem~~~~:yoyo14::yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   Ngân Nhilinhdiep17 thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   khủnggggggggggggg a.....nhanh qua met ui.. @Met Culan ......qua cua giaaaaaaa dauuuuuuuu.....o dau gianh tem voi gia.......hon le toi roi nhaaaaa.......ba a TTT ko xuat hien nhin chau sao.......?????
   Last edited: 1/12/14
   Met CulanNgân Nhi thích bài này.

  4. AnLy90

   AnLy90 Well-Known Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   257
   :yoyo51::yoyo51:
   Ngân Nhi thích bài này.

  5. trạch nữ

   trạch nữ Well-Known Member

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   525
   @AnLy90 doi nha mang co len dung hon
   linhdiep17Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :