1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   @ngannhi ặc.........vậy mà mình tg? ô này khó chơi lắm........kiểu ng qa đg A B C.....
   2 ng này cũng coi như trải qua bnhiu chuyện ms đến đk vs nhau.......sắp hàn ùi hả nàng
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. peheosock

   peheosock New Member

   Bài viết:
   19
   Được thích:
   22
   Wow có chương mới. quá, cám ơn ngânnhi:yoyo51::yoyo51::yoyo52:
   Ngân Nhi thích bài này.

  3. trạch nữ

   trạch nữ Well-Known Member

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   525
   @AnLy90 ta xài i4 nang ak! Gan bo vs no lau uj doi thi tiec!
   Thank @ngannhi
   Ngân NhiAnLy90 thích bài này.

  4. AnLy90

   AnLy90 Well-Known Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   257
   :037::037:
   Ngân Nhi thích bài này.

  5. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   Chương 78
   Edit: Ngân Nhi

   Đã sắp tới đám cưới, đại khái những chuyện cần chuẩn bị thì đều đã làm xong, một hôm Tằng Tuấn đến nhà đúng lúc Lâm Uyển ngồi xem lại album ảnh hồi còn học đại học, vừa xem vừa hồi tưởng lại quãng thời gian năm đó.

   Chờ Tằng Tuấn đến gần, Lâm Uyển mới ngẩng đầu lên, nở một nụ cười ngọt ngào với .

   Tằng Tuấn ngồi xuống bên cạnh , lại ngồi nói chuyện với : “Đây đều là ảnh trước đây của em và bạn học…”

   chỉ vào một người rồi nói : “Bạn này vừa mới tốt nghiệp đã kết hôn.”

   Lật sang trang khác, nói tiếp : “Hầu hết các bạn ấy đều sống ở nơi khác, lúc học bọn em đã hứa nếu có ai kết hôn thì nhất ̣nh phải thông báo…Lúc ở ký túc xá, các bạn cũng giúp đỡ em rất nhiều…”

   Lâm Uyển nói xong mới chợt nhớ đến một điều, tay dừng lại trong hai dãy số, là số điện thoại mà đã nói dối để lừa Tằng Tuấn.Tối hôm đó, Tằng Tuấn cần biết đó có phải số của hay , lúc cuống quýt ra về, lại trực tiếp gọi điện vào số của hai bạn nữ đó.

   Lâm Uyển sững sờ, theo bản năng nhìn lướt qua Tằng Tuấn, song thấy vẫn rất thản nhiên, có vẻ là nhớ ra điều gì.Lâm Uyển nhẹ nhàng thở phào, đã quyết ̣nh lúc kết hôn mới nói cho biết, nếu bây giờ mà nói luôn thì sẽ lãng mạn nữa.

   lại nghĩ đến một chuyện, liền hỏi : “Em muốn mời hai người bạn tới làm phù dâu cho em có được ?”

   Tằng Tuấn gật đầu, hỏi : “Hôm đó em muốn đón dâu như thế nào?”

   Thường thì người ta rất hay chú ý tới việc chú rể sẽ cõng hoặc bế dâu ra ngoài rồi lên xe, nhà Lâm Uyển mặc dù ở tầng một, nhưng khoảng cách tới xe cũng gần chút nào.

   Nhưng nghĩ tới chân của , ̣ng thêm việc mang thai của , Lâm Uyển lại cảm thấy thích hợp cho lắm, liền trầm ngâm nói : “ đừng cõng, sẽ đụng tới bụng em, hay là hôm đó chúng ta cứ nắm tay nhau ra ngoài , có một đồng nghiệp cũ của em cũng làm như thế, ngày kết hôn trải một tấm thảm đỏ, sau đó hai người tay trong tay bước …”

   Tằng Tuấn gật đầu, đứng lên nói : “Vậy chúng ta thử xem sao.”

   đưa tay ra, Lâm Uyển lập tức nắm lấy tay .

   Gần đây rất ít lại, lúc này trong khu có nhiều người, hành lang cũng rất yên tĩnh.Hơn nữa vì sắc trời tối sầm, nên lúc ra ngoài liền cảm thấy rất lạnh.

   Tằng Tuấn bước chậm rãi, mỗi một bước đều vô cùng vững vàng.Lâm Uyển ́ gắng phối hợp với , vốn chỉ muốn thử một chút thôi, nhưng vì bước ổn ̣nh, nên Lâm Uyển dường như cũng bị thu hút, dần dần trở nên nghiêm túc hơn.

   Đây giống như là luyện tập trước hôn lễ vậy, bên cạnh , hai bàn tay đan chặt vào nhau, một tay vòng lên hông .

   Dọc đường Tằng Tuấn nói gì, lúc ra đến cửa, mới lên tiếng : “Sáu mươi bảy bước.”

   Lâm Uyển bây giờ mới hiểu vì sao lại nghiêm túc như vậy, hóa ra là đếm số bước chân. nở nụ cười, nhìn quanh trái phải, cuối cùng nhìn nói : “Còn hai ngày nữa, ̣ng thêm sáu mươi bảy bước là chúng ta thành vợ chồng rồi.”

   “Sắp kết hôn rồi.” nói, sau đó lấy từ trong túi ra một món đồ màu đỏ, lúc đặt vào tay , Lâm Uyển mới biết đó là giấy hôn thú. cực kỳ kinh ngạc, vội vàng mở ra, sau đó nhìn thấy bên trong có ảnh chụp của và Tằng Tuấn…

   Tằng Tuấn dắt tay quay vào nhà, nói : “Nhà mới đã trang trí khá ổn thỏa rồi, còn phòng trẻ con thì phải đợi một tháng nữa.”

   Lâm Uyển gật đầu, nắm lấy tay , trong lòng thầm nghĩ tới hai ngày và sáu mươi bảy bước.

   Càng gần đến ngày đó, Lâm Uyển càng cảm thấy hồi hộp thôi.

   Ở nơi này có rất nhiều điều phải chú ý, đặc biệt là việc chọn ra mấy cậu nhóc ngồi trong xe, mỗi người phụ trách cầm một gói đồ được bọc bằng vải.Kết quả vì điều này, họ hàng Lâm Uyển thiếu chút nữa là đánh nhau, phàm là nhà nào có con trai nhỏ thì đều hận thể cướp về cho con một cơ hội.

   Cuối cùng Lâm Uyển cũng biết là mẹ quyết ̣nh thế nào.Sính lễ của đã chuẩn bị xong, đồ đôi nhỏ được xếp một chỗ, đủ các loại khác nhau.Theo phong tục, buổi tối, hai mẹ con Lâm Uyển sẽ tới nhà mấy người họ hàng rồi đưa cho họ.

   Còn một điều nữa đó là, theo lời mẹ nói, cách một ngày trước hôn lễ dâu chú rể được gặp nhau.Lâm Uyển sợ phạm vào điều cấm kỵ, nên ngay cả điện thoại cũng dám gọi cho .

   Hơn nữa mọi việc gấp gáp hỗn độn, khiến cho đầu óc choáng váng.May là có một ít sơn tra để ăn, nên xảy ra phản ứng nôn nghén.

   Từ Đàn đã đem giày của đổi thành giày đế bằng, áo cưới đã đặt may xong, ngay cả trang phục cho phù dâu cũng đã được chuẩn bị thỏa đáng.

   Các bạn cùng phòng trước kia của , có mấy người đã sớm kết hôn, lúc này đều đã chạy tới, bạn tốt Triệu Ngọc cũng từ thị trấn xa xôi mà đến đây.

   Hai người bạn chưa kết hôn được chọn làm phù dâu, mọi người đã lâu gặp nhau, vừa nhìn thấy đã bắt đầu líu ríu nói chuyện ngừng.

   Ngồi một lát ngắm áo cưới và nhẫn của dâu, hai phù dâu lại được dẫn thử trang phục…

   Tán gẫu xong, ai nấy đều có chút mệt mỏi, bắt đầu lục đục ra về nghỉ ngơi, dù sao năm giờ sáng mai còn phải dậy để chuẩn bị đón dâu rồi.

   Lúc trong phòng trở nên ít người, Lâm Uyển vội giữ Triệu Ngọc lại.Trong mấy người bạn, thân nhất với Triệu Ngọc, liền đem chuyện ở Bắc Kinh kể cho ấy nghe.Lúc trước Triệu Ngọc chơi Bắc Kinh với , song lúc Lâm Uyển quay về trường, cũng đã được nghe qua Lâm Uyển oán giận kể lể.

   Lúc này biết được duyên kỳ ngộ của bạn, Triệu Ngọc liền cười nói : “Thật tốt quá.”

   Lâm Uyển cắn môi, có chút khó xử nói với Triệu Ngọc : “Nhưng ấy vẫn chưa biết chuyện này, mình muốn chờ tới hôn lễ thì sẽ nói cho ấy, cậu nghĩ xem mình nên nói lúc nào, giữa hôn lễ hay là sau hôn lễ?”

   Triệu Ngọc nhìn , bỗng nhiên lại nở nụ cười, sau đó nhìn ngắm Lâm Uyển, giơ bàn tay đã được làm móng của lên, nhìn một lúc rồi mới trả lời : “Cậu đó, nếu bây giờ còn chưa nói thì để sau đám cưới .”

   Lâm Uyển cảm thấy phản ứng của Triệu Ngọc có chút gì đó kỳ lạ, ấy cười như cười, giống như đã biết điều gì đó.

   Song gần đây Lâm Uyển vì mang thai nên hay buồn ngủ, ngồi một lát đã cảm thấy hơi mệt, rất nhanh liền ngủ mất.

   ngủ đến bốn giờ sáng thì được Từ Đàn gọi dậy.Sau đó lại bắt đầu bận rộn trang điểm thay quần áo.

   Mẹ vội vã chạy tới, bảo ăn một quả trứng, mới đầu Lâm Uyển còn tưởng đây là phong tục gì đó, kết quả lại nghe thấy mẹ nói : “Hôm nay nhiều việc phải làm lắm, con ăn trứng để lấy sức .”

   Lâm Uyển ngạc nhiên, sau đó lại nghe các bạn đứng bên cạnh phụ họa : “Lúc mình kết hôn, suýt chút nữa là mệt đến tụt huyết áp mà ngất xỉu đó, cậu mau ăn , đến lúc bữa tiệc bắt đầu là cậu chẳng còn gì để ăn đâu.”

   Chuẩn bị xong xuôi, phía bên này các bạn lại bắt đầu suy nghĩ đến việc trêu chọc chú rể một phen.Ví dụ như giấu giày của dâu cho chú rể tìm.

   Tuy Lâm Uyển đã sớm biết sẽ có việc này, nhưng thấy các bạn hưng phấn như vậy, lại vội vàng nhắc nhở : “Các cậu đừng nghịch quá…”

   “Biết rồi, biết rồi.” Mấy người bạn cười hi hi ha ha, cuối cùng mở tủ quần áo ra, thấy đó là một nơi rất tốt để giấu giày.

   Lâm Uyển vừa thấy liền sốt ruột, chỗ kia rất khó tìm, cũng muốn để Tằng Tuấn phải chống gậy tìm khắp nơi, liền nói : “Các cậu giấu dưới váy tớ là được rồi mà…”

   Nếu giấu ở ngăn tủ thì Tằng Tuấn lại phải cúi xuống tìm, như vậy nhất ̣nh sẽ rất khó khăn.

   Điều này khiến các gái rất buồn bực, nói : “Chưa gì mà cậu đã xót thế rồi, lát nữa ấy đến đây, chúng tớ còn muốn ấy đứng trước mặt mọi người mà thổ lộ tình cảm nữa cơ…”

   Lâm Uyển mặt đỏ hồng, nói : “Đừng làm vậy mà, sẽ rất ngại đó…”

   Các bạn của đều chưa gặp mặt Tằng Tuấn trực tiếp, chỉ mới thấy qua ảnh chụp ở chỗ Lâm Uyển.Song hiện giờ người ta có thể chỉnh sửa ảnh một cách rất cao siêu, người bình thường cũng có thể biến thành minh tinh, cho nên tuy nhìn thấy gương mặt tuấn đẹp trai của , nhưng các bạn cũng mấy để ý.

   Cuối cùng cũng đến lúc rồi, vừa nghe thấy tiếng gõ cửa, mấy người bạn của liền vội vàng chạy ra.

   Náo loạn bên ngoài một lúc, cuối cùng cũng chỉ là muốn làm nóng bầu khí mà thôi, vui đùa vài câu xong, ai nấy đều nói phải đưa tiền lì xì thì mới mở cửa.

   Song lúc cửa mở ra, Lâm Uyển liền cảm thấy có phần được bình thường.Lúc trước còn ầm ĩ như vậy, nhưng bỗng nhiên bây giờ lại im lặng như tờ.

   Lâm Uyển khó hiểu quay đầu lại nhìn, sau đó liền thấy một bạn chạy vọt vào, che miệng kích động nói : “Lâm Uyển, Lâm Uyển, chồng cậu quả thật là nhìn giống hệt trong ảnh!”

   Lúc Tằng Tuấn vào, Lâm Uyển thấy đầu vẫn còn dính giấy màu sáng, chắc là lúc vào cửa đã bị người ta phun ruy băng lên người.

   theo còn có hai người bạn nữa.Hai chàng trai này Lâm Uyển chưa từng gặp, trông cũng xấp xỉ với tuổi của .

   Lâm Uyển nhìn Tằng Tuấn, trong lòng vốn rất hồi hộp, nhưng từ khi bước vào, tim của lại trở nên tĩnh lặng lại.

   Tằng Tuấn đã sớm có chuẩn bị, cúi đầu bắt đầu tìm kiếm đôi giày của dâu đã bị giấu .Hai người bạn bên cạnh cũng giúp tìm.

   Mãi cho đến khi mở tủ quần áo, phù dâu bên cạnh Lâm Uyển mới lên tiếng nhắc nhở : “ được gian lận đâu đó, phải để chính chú rể tìm mới được…”

   Lâm Uyển thấy Tằng Tuấn tìm sai chỗ, khiến cũng sốt ruột theo, vội liếc mắt nhìn xuống dưới váy mình.

   Quả nhiên ngay sau đó Tằng Tuấn đã tìm được giày của .

   Lâm Uyển có chút bối rối, bình thường là chú rể sẽ mang giày cho dâu, nhưng lại thấy việc đó rất ngại ngùng, muốn nói để tự mang, kết quả Tằng Tuấn đã cúi xuống giày cho .
   Last edited: 26/10/15
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris37 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :