1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Không yêu sẽ không quay lại - Gia Diệp Mạn (Full Chính Văn, Phiên Ngoại 3.5)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Ngoại truyện 3: Trái tim Lưu Ly (1)

   An Diệc Văn nắm lấy tay Bùi chạy như điên đường cái, cả hai người đều vừa kinh vừa sợ, thậm chí nghĩ ra là nên ngồi xe. Bọn họ chạy đến bờ sông đằng sau đại học C, mới cùng nhau ngã xuống mặt cỏ mềm mại, thở hổn hển từng ngụm từng ngụm.

   Bùi lật người, cầm lấy cỏ xanh dính đầy bùn đất ẩm ướt ra sức lau lên ngực An Diệc Văn, nhằm muốn che dấu vết máu ngực .

   " có. . . . . . có việc gì." Cổ họng An Diệc Văn đau rát, nặn từ trong kẽ răng ra được câu, giơ tay lên cầm lấy tay Bùi áp chặt lên trái tim mình. rất ít khi làm những hành động như vậy, nhịp tim bất ổn, lồng ngực đau như bị xé nứt..

   Nghỉ ngơi lát, Bùi thấy hơi sợ hỏi: " xem những người đó sao chứ?"

   "Tuyệt đối sao." An Diệc Văn chắc chắn , "Cho dù có làm sao, em cũng chỉ bị coi như là tự vệ."

   Bùi ngay cả chào cũng chào liền tham gia trao đổi văn hóa gì đó, Nhập Hồng ngây thơ tin tưởng , An Diệc Văn tin. Liều chết cứng rắn dây dưa mấy ngày, mới từ chỗ An Diệc Bác biết được Bùi ở chỗ Nam Tĩnh nơi đó. Đoạn thời gian trước Nam Cung Kỳ Áo và Nam Tĩnh nghe lệnh hai lão gia tử dọn dẹp mấy người, may để Bùi nhìn thấy. Để phòng ngừa vạn nhất, Nam Tĩnh liền "Mời" Bùi đến biệt viện của ta.

   Hôm nay thừa dịp Nam Tĩnh có ở đây, muốn qua đó mang Bùi . Chẳng qua là Bùi thấy mấy người giúp việc dây dưa khó dứt, người trong số đó bị Bùi dùng bình hoa đập vỡ đầu. Người nọ ngã vào ngực An Diệc Văn, máu dính vào người .

   An Diệc Văn thấy có người bị thương, do dự nữa, đánh toàn bộ những người khác bất tỉnh, mang theo Bùi chạy trốn.

   Chỉ là. . . . . .

   Bùi lo lắng : "Hay chúng ta gọi điện thoại cho bệnh viện, vỡ đầu phải là chuyện ."

   An Diệc Văn do dự chút, ủng hộ đề nghị của Bùi , sau khi gọi điện thoại xong, thở dài, " Tử, hay là em về nước . ...... trở về cùng với em. Em ở lại đây quá nguy hiểm."

   Bùi ủ rũ cúi đầu : "Việc học của em chưa hoàn thành, sao có thể trở về? Hơn nữa, đề cập tới việc có lỗi với quốc gia bồi dưỡng em, ngay cả cửa ải là ông nội cũng qua được."

   An Diệc Văn hiểu : "Bồi dưỡng em là cha mẹ em, chứ phải là Trung Quốc."

   Bùi cố gắng nhịn xuống hai mắt trợn lên vì kích động, hai tay chống vào bụng của đứng dậy, vỗ vỗ bùn cỏ dính người, "Đạo Bất Đồng Bất Tương Vi Mưu*, thể thảo luận với giá trị của vấn đề. Em trở về phòng ngủ đây, sao? Bây giờ trở về nhà?"

   *Đạo Bất Đồng Bất Tương Vi Mưu: những người có mục tiêu khác nhau thể chuyện/làm cùng nhau.

   "?" An Diệc Văn suy nghĩ lát, " đến chỗ em lúc , đề phòng Nam Tử đến làm khó dễ. . . . . . . Tử, " do dự mở miệng, lắp bắp , "Nếu , nếu em là bạn của . Nam Tử là người mình, như vậy chắc ấy làm khó em nữa."

   Bùi thở dài, " chắc chắn chỉ cần vậy là được ?"

   An Diệc Văn trầm mặc.

   Bùi và An Diệc Văn cùng nhau bàn bạc cách thức đối phó, An Diệc Văn biết Nam Tĩnh chỉ cần nhốt Bùi tháng là được, tính toán ngày, vô cùng hoảng sợ: "Vậy. . . . . . Chẳng phải là ngày mai ấy đưa em trở về trường."

   Bùi nâng trán: " có gì bất ngờ xảy ra, chắc là như vậy."

   An Diệc Văn bị đả kích lớn.

   Bùi lấy cái chìa khóa, cũng từng nghe qua về An Diệc Bác, sao nam sinh cởi mở hoạt bát lại có người em trai bình thường như vậy? ra . . . . . . An Diệc Văn vừa rồi so với lúc mới gặp tốt hơn rất nhiều rồi, ít nhất câu mà đỏ mặt đến hai ba lần.

   "Được rồi, dù sao cũng làm. ta cũng thể tùy tiện nhốt em lại nữa." Bùi nhìn đứng sững sờ bất động tại chỗ, thương xót kéo cánh tay về phía trước. An Diệc Văn lúc này khiến Bùi nhớ đến em trai , có lần nghe lời ông nội gảy gãy hai dây của cây đàn, đến lúc ông nội hỏi, quyết định đánh chết cũng thừa nhận. Thế nhưng ai ngờ tiểu tử kia lại chạy tới chủ động thừa nhận "Sai lầm" , đó là lần đầu tiên Bùi thấy cậu dối, cậu sợ đến nỗi mặt mũi trắng bệch, lắp ba lắp bắp, vừa vừa rơi nước mắt, thậm chí còn cẩn thận di chuyển thân thể tròn vo của cậu chắn trước mặt . khắc đó, Bùi cưc kỳ hạnh phúc, đây chính là tình thân a, làm người ta cảm động!

   " chịu giúp em, em cám ơn còn kịp đấy. Đến đây, hôm nay để cho hưởng thụ miễn phí đại pháp giác hơi độc môn của Bùi em, đảm bảo để phiêu phiêu dục tiên."

   Bùi vừa cắm cái chìa khóa vào, liền nghe đến bên trong có thanh kỳ quái. Mới nghe giống như là đánh nhau, hơn nữa còn có giọng nữ mềm mại mơ hồ phát ra. An Diệc Văn ngẩn ra, giữ được Bùi , liền che mắt mình lại.

   "Aha, Hồng Hồng, tới đây để cho chị sờ sờ!" Bùi đỉnh đạc đứng ở cửa, đứng khoanh tay phách lối.

   "Ưmh. . . . . . !" Nhập Hồng ra sức đẩy An Diệc Bác đè người mình xuống, cả mặt đỏ bừng đứng lên. Thấy Bùi , xấu hổ đến mức muốn chui xuống đất, " , mình mình" nửa ngày, mắt thấy sắc mặt Bùi tái xanh, xoay người lại lưng quay về phía , đạp thẳng lên chân của An Diệc Bác.

   An Diệc Bác sửa sang lại quần áo rồi đứng lên, động tác nhanh chóng ôm lấy bạn của mình vào trong lòng, che kín ấy. Thiếu chút nữa bị người khác thấy hết tại chỗ, nhất là An Diệc Văn vẫn còn ở, người làm như ta mặt cũng đỏ lên.

   Bùi lời bước vào cửa, hướng về phía An Diệc Bác làm hành động mời.

   An Diệc Bác ho tiếng, cúi đầu giọng ở bên tai Nhập Hồng: " về trước." Đầu lưỡi ẩm ướt của ta liếm liếm vành tai ấy, Nhập Hồng "A" liền vội vàng che kín lỗ tai.

   An Diệc Bác tới cửa, nghiêm túc đánh giá An Diệc Văn cả người đầy đất: " chạy đâu? Cùng về nhà."

   An Diệc Văn đàng hoàng theo.

   Trong nhà chỉ còn lại hai người là Bùi và Nhập Hồng. Bùi lặng lẽ dọn dẹp giường chiếu của mình, nghĩ muốn dọn lẹp lại đống sách, mới phát giá sách của mình trống , lúc này mới nhớ phần lớn sách của mình đều để ở chỗ của Nam Tĩnh.

   ", Tử, " Nhập Hồng rốt cuộc tìm được lúc để mở mồm, hốt hoảng giải thích, " xin lỗi, mình biết. . . . . . phải, là mình sai rồi, mình nên cho ấy vào của phòng ngủ của chúng ta." Vành mắt ấy hồng lên.

   Trong tháng này, có Bùi làm bạn, có ai giúp đỡ Nhập Hồng lộ vẻ mềm yếu, đúng lúc này tình cảm dịu dàng của An Diệc Bác bù đắp vào chỗ còn thiếu trong lòng ấy, huống chi, thường ngày bản thân An Diệc Bác vốn đẹp trai phong lưu, sức quyến rũ siêu phàm.

   Bản thân Nhập Hồng bề ngoài cũng thanh tú thông minh, mặc dù xinh đẹp mỹ lệ như Bùi , nhưng lại có khí chất dịu dàng mềm mại. Cha mẹ An Diệc Bác mất sớm, ta là cả, tất nhiên phải gánh vác trách nhiệm nặng nề của gia tộc. Cha mẹ Nam Tĩnh cũng chăm sóc ba em họ, nhưng dù sao cũng có tầng ngăn cách. Sau khi tiếp xúc với Nhập Hồng, An Diệc Bác lại càng bị cuốn vào, lòng mười phần. Hai người thân thiết em em, ngay cả Nhập Hồng bảo thủ thẹn thùng, cũng chống cự nổi các chiêu tấn công của An Diệc Bác, đến lúc Bùi trở lại, hai người ở trạng thái chỉ mong ban ngày là đêm tối, hàng đêm đều là đêm xuân.

   Bùi rất ghét người khác tùy tiện làm lộn xộn đồ của , chứ chi là Nhập Hồng dẫn người đàn ông của mình đến đây gay xáo trộn. Nhất thời hận đến nghiến răng nghiến lợi, ngờ ấy lại là người chẳng biết xấu hổ, còn chưa lập gia đình! Nhưng nhìn thấy bộ dạng ưu tư hoa lê đẫm mưa, lại mềm lòng.

   chỉ thấy . . . . . mất mất chút xíu mà thôi. và Nhập Hồng, từ trung học học chung lớp, là bạn rất thân . Lại cùng nhau du học ở Mỹ, người ở nơi đất khách quê người, cảm giác rất độc, cùng với nhau, tình bàn càng sâu đậm hơn. Hơn nữa Nhập Hồng ở nhà là người nhất, Bùi lại có thói quen là chị, mặc dù tính tình hai người khác xa nhau, nhưng lại sống chung cực kỳ hòa hợp. Nhất là Nhập Hồng, luôn lệ thuộc vào người chị là .

   Nhập Hồng ân cần bưng cho Bùi ly trà nóng, " Tử, mình bảo đảm, về sau tuyệt đối để ấy đến đây."

   Bùi uống hớp trà nóng, trong lòng thoải mái hơn. Nghĩ phải khuyên nhủ Nhập Hồng chút, tránh cho ấy bị An Diệc Bác lừa. Nhưng lại nghĩ mình có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, lại lo lắng đủ. Cho đến khi ly trà lớn cạn sạch, tỏ ra hiểu biết : "Nhưng ngàn vạn lần đừng mang thai."

   xong câu, cả hai đều đỏ mặt. Kinh ngạc nhìn nhìn nhau chốc lát, hẹn mà cùng "Xì" tiếng cười lên.

   Điều khiến Bùi an tâm, đó là Nam Tĩnh và Nam Cung Kỳ Áo có đến tìm gây phiền phức. Nhập Hồng và An Diệc Bác càng phát triển tốt hơn, bọn họ chơi, cũng thường xuyên rủ An Diệc Văn và Bùi , còn có người có khuôn mặt đưa đám Nam Tĩnh.

   Sau khi mà chạy, Nam Tĩnh gặp lại Bùi , lúc nào cũng nghiêm mặt, tuyệt đối nhìn . Bùi cảm thấy ta có điểm trẻ con, liền dính lấy An Diệc Văn, cuối cùng vẫn cùng ta chen cùng chỗ, mà sắc mặt Nam Tĩnh càng ngày càng khó coi.

   Những ngày du học nhanh, trong nháy mắt qua hai năm. Bùi bắt đầu suy nghĩ có muốn tiếp tục ở lại nơi này học tập nghiên cứu hay , hay là trực tiếp trở về nước làm việc. Hình như Nhập Hồng quyết tâm ở lại đây, đêm về ngủ càng ngày càng nhiều, cũng càng ngày càng thường xuyên. Đối với chuyện này, Bùi cũng dần dần quen, chỉ là, đêm hôm khuya khoắt, khó tránh khỏi cảm thấy đơn. . . . . .

   Sau khi Nam Tĩnh học nghiên cứu sinh, trở thành giáo viên hướng dẫn, phụ trách hướng dẫn sinh viên năm nhất học tập. Tối hôm đó, ta nhận lời tới phòng của nữ sinh dể giải đáp thắc mắc, lúc trở về khá muộn. qua hành lang tầng hai, ngang qua lầu hai hành lang, mơ hồ nghe thấy giọng nữ ai oán.

   Lá gan Nam Tĩnh vốn , nhưng thời gian này lại xuất tiếng hát quỷ dị dù sao cũng khiến lòng người cảm thấy thoải má. ta theo tiếng tìm tới, cuối cùng xác định tiếng hát phát ra từ căn phòng đóng chặt cửa .

   "Ngày tốt cảnh đẹp biết làm sao, trọng phụ này tường đổ. . . . . . Lòng chàng như sắt nha hải. . . . . ." ( chỗ này là bài hát nên mình để nguyên :v) Bùi mặc ngủ váy bên ngoài khoác ra giường trắng, tự hát tự thấy xót xa. Cánh tay run lên rũ xuống ga giường, thương cảm : "Cuộc sống sao đơn lạnh lẽo như thế."

   Mặt Nam Tĩnh đen nửa, này. . . . . .

   Bùi y y nha nha quay người lại, thấy Nam Tĩnh đứng ở cửa ra vào, sửng sốt, ngay sau đó che kín người bằng ga giường.

   lát sau, thấy có ý định rời , liền giả bộ trấn tĩnh tới, "Tôi muốn ngủ."

   Nam Tĩnh giữ cửa phòng , hít hơi sâu, "Bùi , làm bạn của tôi." Ánh mắt sáng quắc, ai ngờ Bùi nghiêm mặt, khách khí trước mặt đóng cửa lại.

   Gần đây trong lòng Nam Tĩnh cực kỳ khó chịu, loại tâm tình này thậm chí ảnh hướng đến An Diệc Bác trải qua ngọt ngào suôn sẻ với Nhập Hồng.

   An Diệc Bác ngâm nga hát vào phòng ngủ, thấy Nâm Tĩnh gõ gõ bàn gương mặt đen nửa, giai điệu vui vẻ liền bị dọa giảm nửa. ta nhảy đến sau lưng Nam Tĩnh đánh lén, đấm mạnh vẽ vung tới, Nam Tĩnh quay đầu , quét chân cái về phía ta, An Diệc Bác giật mình lui về phía sau, cước đạp đổ cái ghế mà Nam Tĩnh ngồi.

   ‘Đùng đùng’ tiếng vang kinh động đến Nam Cung Kỳ Áo ở phòng ngủ bên cạnh, ta bước hai bước đến cửa phòng ngủ Nam Tĩnh, ném cái ghế xoay vào bên trong, “Bang” tiếng, thế giời an tĩnh.

   Chốc lát sau, An Diệc Bác bày ra bộ dáng sầu khổ, chắp tay đứng trước mặt Nam Tĩnh, ngửa mặt lên trời thở dài: "Cậu rốt cuộc muốn làm gì?"

   Nam Tĩnh chớp mắt lắng nghe bài ca của ta vẫn chưa xong, nhịn được xua đuổi ta: " có việc gì cút ."

   An Diệc Bác nhìn vui, trong lòng càng hăng hái hơn,vòng vòng trái phải xung quanh hai vòng, "Cậu về cậu sao? Cậu xem mình ngọc thụ lâm phong phong lưu phóng khoáng, theo đuổi Hồng Hồng nhà mình còn mất thời gian, cậu phải chỉ mới bị từ chối lần thôi sao, đây là cái gì? Da mặt đàn ông phải dày chút, bị mài dũa mới thành tài được!"

   Thiên hạ có tường nào gió lọt qua được, quỷ mới biết đêm hôm đó chuyện Nam Tĩnh muốn Bùi làm bạn bị ai nghe được, lại bị cái người nào đó truyền xôn xao. Khi lời này quanh quẩn lại truyền tới tai người trong cuộc là , biến thành Nam Tĩnh cầu hoan với Bùi thành, bị đuổi ra ngoài cửa. Nam Tĩnh vừa thẹn vừa cáu, càng làm nổi giận chính là thái độ của Bùi —— quan tâm. Nhất thời hận trói lại trực tiếp làm, nhất thời lại muốn chết, hận mình giống như An Diệc Bác vậy, cả ngày dụ dỗ tâm can bảo bối tâm can.

   An Diệc Bác sở dĩ có thể đè ép người làm mưa làm gió như Nam Tĩnh và Nam Cung Kỳ Áo bảng xếp hạng ở đại học C chính vì vẻ tươi cười sang sảng lại dịu dàng mặt ta. Bây giờ Nam Tĩnh biết nên làm thế nào để cho Bùi vui vẻ, hoa hồng mua lần trước nằm trong góc phòng ngủ của khô quắt.

   Thấy vậy, Nam Tĩnh quay đầu , tránh khỏi cặp mắt đào hoa nhấp nháy nhấp nháy cố tỏ ra trong sáng của An Diệc Bác trước mặt , vừa khó chịu lại vừa tức giận nghĩ: ai muốn làm vui vẻ, cho rằng là ai?

   Ngoại truyện 3 (2)

   Lại là mùa Valentine, trùng hợp lại là sinh nhật của An Diệc Văn. An Diệc Bác sớm mời khách, đặt phòng. Buổi trưa dùng bữa ngoài cha mẹ Nam gia còn có hai vị trưởng bối nhà họ Nam Cung , buổi tối ta liền thoát khỏi bộ dạng nho nhã, la hét ba uống bốn giao lưu, lôi kéo em trai và bạn bè hát Karaoke.

   An Diệc Văn nhận đống quà lớn, hơn nữa sau khi nhận được hình trái tim bằng chocolate Bùi làm cho cười khép miệng. An Diệc Bác tiến tới chỉ chỉ khối chocolate kia: "Cái kia là Hồng Hồng của tôi làm sao?"

   Nhập Hồng liếc ta cái mím môi thèm trả lời, Bùi nheo mắt, hỏi ngược lại: "Chẳng lẽ muốn ăn hết tất cả những thừ mà Nhập Hồng làm sao?"

   An Diệc Bác cười gượng hai tiếng, lớn tiếng ho khan đem An Diệc Văn lôi .

   Bùi nhìn thấy hai em An Diệc Bác đứng ở trước màn hình chọn bài hát thầm gí đó, vươn người với lấy nắm hạt dưa bóc vỏ bàn: "Ai, rốt cuộc các người xảy ra chuyện gì? Ầm ĩ nửa tháng, vẫn chưa làm hòa sao?"

   Nhập Hồng phì cái: "Xí, ai muốn làm hòa với ta, mặc kệ!"

   Bùi tự nhiên liếc nhìn An Diệc Bác, nửa tháng trước, hơn nửa đêm Nhập Hồng khóc chạy về phòng ngủ, bi ai đau thương thông suốt rồi, ầm ĩ trách mắng mấy ngày Bùi mới hiểu.

   ra An Diệc Bác mực cố gắng thuyết phục Nhập Hồng dọn ra sống chung với ta, Nhập Hồng mặc dù theo ta, nhưng rốt cuộc trong xương vẫn còn bảo thủ, cảm giác danh phận như vậy sống chung với nhau ảnh hưởng tốt. biết hai người này thế nào lại đến người đàn ông , người phụ nữ mối tình đâu, Nhập Hồng biết trước An Diệc Bác có vài khác, lúc này đẩy ta ra khóc chạy về.

   Bùi cũng biết làm thế nào để an ủi ấy. Trước kia cũng biết nếp sống phóng khoáng của người nước ngoài, chỉ là đến lúc chuyện đó xảy ra người người bên cạnh mình, cảm giác đó khó chịu.

   Nhập Hồng kìm nén mạch, mặc kệ An Diệc Bác dụ dỗ thế nào, cũng thèm quan tâm đến ta.

   Tối nay Nhập Hồng chịu cùng với An Diệc Bác tới dự sinh nhật em trai ta, Bùi đoán chắc ấy cũng hết giận rồi.

   Bùi cắn hạt dưa, nghĩ tới những chuyện này, lầu bầu : " là khiến người ta cảm thấy buồn nôn." nghiêng đầu, chống lại khuôn mặt phân biệt được vui buồn của Nam Tĩnh, trong lòng "Lộp bộp" tiếng, lập tức vỗ vỗ tay đứng lên, thuận tiện kéo Nhập Hồng ra chọn bài hát với .

   An Diệc Văn hưng phấn bừng bừng, liên tiếp hát song ca với Bùi vài bài tình ca, trong đó còn kèm theo hí khúc (hí khúc: các loại hí kịch truyền thống của TQ và các loại kịch hát địa phương, kết hợp múa hát để diễn cốt truyện).

   An Diệc Bác nếm mùi thất bại ở chỗ Nhập Hồng, liền chơi đểu Nam Tĩnh, ngừng đâm chọc chút: "Cậu cũng hát , song ca bài thiên tiên phối gì đó."

   Nam Tĩnh liếc ta cái, ngờ đứng dậy , bước chân dài về phía An Diệc Văn.

   An Diệc Văn cầm micro muốn nhường, ra , ta nghĩ muốn cùng Bùi hát tiếp! Ai ngờ Nam Tĩnh đằng đằng sát khí tới, bàn tay duỗi cái ra trước mặt ta, An Diệc Văn ngoan ngoãn đưa micro, " Nam Tử, nhất định phải hát sao?"

   Nam Tĩnh bình tĩnh gật gật đầu.

   An Diệc Văn cẩn thận hỏi: "Hát bài gì?"

   Nam Tĩnh bất động như sơn: "Gì cũng được."

   Bùi liếc xéo cái, người nọ là tới khoe khoang hát hay sao? Thái độ của Nam Tĩnh làm cho Bùi hừng hực ý chí chiến đấu, nhe răng nhếch miệng chọn bài ‘Lưu Hải khảm tiều’, xong rồi đắc ý hướng khêu mi.

   Nam Tĩnh vừa lên tiếng, hai em An Diệc Bác đồng thời bịt kín lỗ tai, Nam Cung Kỳ Áo muốn đẩy cửa bước vào nhìn thấy Nam Tĩnh cầm micro, liền lập tức lùi ra ngoài, cũng quay lại nữa.

   Càng hát về sau, Bùi cũng chỉ biết ngây ngốc cầm micro đứng ở đó. Nam Tĩnh cũng rất quan tâm thay hát luôn cả phần giọng nữ. Mắt nhìn phía trước, giọng hát vang vang có lực.

   Ngoại trừ "Tiếng hát" của ra, cũng chỉ có tiếng cười ha hả của An Diệc Bác.

   Cho đến khi có người hát bài hát tiếp theo, Bùi mới lẩm bẩm : ". . . . . . Sao hát khó nghe như vậy?"

   Mặt Nam Tĩnh trầm xuống, đem micro đưa cho người khác, "So với có hát hết bài còn tốt hơn." xong, ngay ngắn ngồi trở lại ghế sa lon ăn trái cây.

   Bùi làm nhân viên chuyên nghiệp khổ luyện nhiều năm, trong lòng có chút căm phẫn, tay run run chỉ chỉ Nam Tĩnh, " căn bản là có tí kiến thức nào về nhạc, còn tỏ ra hát hay? Này, Diệc Văn, có nghe , ta còn tỏ ra đắc ý?"

   An Diệc Văn bịt miệng lại, nửa ôm ngồi xuống, " Tử, chừa cho Nam Tử chút thể diện . ấy. . . . . . đúng là biết gì về nhạc, em tha cho ấy ."

   Bùi há miệng ra còn muốn điều gì đó, vậy mà, cánh môi mềm mại của đụng vào lòng bàn tay An Diệc Văn, nhịn được. khẽ nâng cằm Bùi lên, cúi đầu liền hôn !

   màn này lọt vào trong mắt mọi người, người che bụng cười chảy nước mắt An Diệc Bác cũng ngừng cười, hạt dưa trong tay Nhập Hồng rơi đầy đất, Nam Tĩnh trực tiếp đứng vụt lên, những người còn lại vỗ tay ầm ĩ.

   "Diệc Văn. . . . . . Em. . . . . ." Bùi muốn gì, lại bị An Diệc Văn giữ chặt hơn. lấy áo khoác của mình che lên người , ngăn trở tầm mắt của mọi người, tiếp tục nụ hôn mất hồn kia.

   Áo khoác nỉ ấm áp khô ráo, còn có mùi thuốc quen thuộc người An Diệc Văn, thanh ồn ào phía làm cho người ta đỏ mặt. Bùi chưa bao giờ nghĩ rằng, An Diệc Văn vậy mà rất khỏe, ôm rất chặt, thể động đậy.

   Thôi, Bùi nhắm hai mắt lại. Hôm nay là sinh nhật của , trước mặt mọi người thể nể mặt. cố đẩy nữa, hàm răng khép chặt bày tỏ cự tuyệt của mình. Đầu lưỡi An Diệc Văn mấy lần cố gắng công phá, nhưng cuối cùng vẫn đành từ bỏ, chỉ là vẫn ngậm môi tỉ mỉ mút, chịu buông ra.

   Sau khi kết thúc, thừa dịp mọi người về hết, Bùi lôi lôi kéo kéo An Diệc Văn vào phòng trong phòng vệ sinh nữ, sau khi tiến vào hai lời liền đá phát.

   Ba Bùi là quân nhân, đá này dùng hết sức lực, đau đến nỗi An Diệc Văn ai u tiếng ôm bắp chân gào thét.

   "Còn dám kêu đau?" Bùi làm bộ muốn tiếp tục đá, "Ai cho hôn em, hả? Người nào cho mượn lá gan vậy dám chiếm tiện nghi của em, chiếm tiện nghi của em!"

   vừa xấu hổ vừa tức, đấm đá bừa bãi lưng An Diệc Văn, bỗng dưng bị bắt lấy cổ tay. Bùi sợ hết hồn, theo bản năng tránh né ánh mắt của , "Buông tay!"

   " Tử, " An Diệc Văn thở hơi sâu, " nghiêm túc. . . . . . . Này, tối nay là quá đường đột. xin lỗi." thuận thế kéo Bùi vào trong ngực, " rất thích em, làm bạn của , chúng ta, nếu em đồng ý. . . . . ." Giọng của có chút run rẩy, "Sau khi tốt nghiệp chúng ta kết hôn. Nếu em phải trở về Trung Quốc, về với em."

   Mặt Bùi dán ngực , ở trong ngực lòng vô cùng rối loạn, ngay sau đó sợ hết hồn hết vía. Thậm chí có chút kinh hoảng đẩy ra, ", để cho em suy nghĩ kỹ."

   mở cánh cửa bên cạnh ra, cướp đường mà chạy.

   An Diệc Bác chờ ở cửa chính, thấy vẻ mặt mệt mỏi của em trai, vỗ vỗ vai cậu trấn an: " có việc gì, cần em."

   Khóe miệng An Diệc Văn nâng lên nụ cười: ", ấy còn chưa cho em câu trả lời chắc chắn. . . . . . . Em có lòng tin. Nhất định Tử có thể cảm nhận được chân thành của em." nhìn Nam Tĩnh, nụ cười sâu hơn, " thấy đúng , Nam Tử."

   Bữa tiệc sinh nhật này kết thúc trong khí kỳ dị, chuyện tốt duy nhất đó là Nhập Hồng với An Diệc Văn, quyết định chuyển tới phòng trọ của An Diệc Bác. An Diệc Bác cũng buồn phiền, liền hóa buồn phiền thành tinh lực dùng giường, trừng phạt Nhập Hồng đủ đường.

   Sau đó ta lại tiếp tục rầu rỉ, nửa nằm ở giường hút thuốc. Sau khi thiếp lúc, Nhập Hồng tỉnh lại co rụt người vào trong chăn, che lỗ mũi: "Tắt thuốc lá , khó ngửi lắm."

   An Diệc Bác tình nguyện dập thuốc, lần nữa nằm xuống, đôi tay xoa nắn cơ thể Nhập Hồng, "Em bây giờ nên làm gì?"

   "Còn có thể làm sao? Đương nhiên là Tử thích người nào ở bên người đó, thể ép cuộc ấy." Nhập Hồng suy nghĩ chút, " ra Diệc Văn và Tử rất xứng đôi, cũng nghe thấy cùng tử còn rất xứng , tính tình cũng có thể bù đắp cho nhau. Tử tính tình tốt lắm, phải tìm người có thể chịu được ấy."

   "Nếu ấy thích Diệc Văn tốt rồi. Diệc Văn rất cứng đầu, Diệc Vũ như vậy, thể để cho đứa em này cũng có chuyện." An Diệc Bác ít khi thể tâm tình yếu ớt như vậy.

   Nhập Hồng an ủi ta: " nghĩ quá nghiêm trọng phải?"

   An Diệc Bác lắc đầu cái, "Em biết đâu,khi còn bé Diệc Văn tự bế, sau khi cha mẹ qua đời, có đoạn thời gian cậu ấy ngay cả chuyện cũng . Ai!"

   Nhập Hồng nghe thấy tiếng thở dài này của ta trong lòng ê ẩm, xoay người ôm lấy ta, mười ngón tay mềm mại xoa thắt lưng gầy gò rắn chắc của ta, đưa lên giúp xoa bóp sống lưng, dịu dàng an ủi: " có việc gì. làm rất tốt rồi."

   An Diệc Bác xoay người lại đè Nhập Hồng xuống dưới lần nữa, "A Hồng, em tốt." Chóp mũi cọ xát dọc theo cổ , "Em đối xử với Diệc Văn và Diệc Vũ cũng đều rất tốt........Chờ em tốt nghiệp, chúng ta kết hôn ."

   Nhập Hồng chủ động mở hai chân ra, để cho tiến vào, hai cánh tay ôm cổ của , giọng : "Ừ."

   Lúc Bùi nằm giường trong phòng ngủ đầu óc vẫn còn loạn cào cào. Ông trời biết rất rằng, đối với An Diệc Văn, cho tới bây giờ chưa từng có loại tâm tư kia. Chỉ là nhìn có vẻ điềm đạm, vẫn luôn coi như em trai.

   Sau nửa đêm, bên ngoài trời mưa to, tiếp đó sấm nổ cùng với tia chớp. Bùi đứng dậy đóng cửa sổ, lại phát có người đứng dưới lầu.

   Mượn ánh sáng tia chớp, thấy được ràng mặt mũi của người đó, vậy mà lại là Nam Tĩnh!

   Đầu óc Bùi nóng lên, hướng về phía tiếng: "Đừng động!"

   chạy xuống lầu, cắm đầu nhào vào trong ngực người đàn ông toàn thân đều là nước.

   Nam Tĩnh ôm lấy eo , nước mưa từ lông mi của chảy xuống, tiếng sấm ầm ầm biến mất, "Em đừng có hối hận."

  2. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Ngoại truyện 3 (3)
   Bùi lấy tay chống đỡ đau nhức ngang lưng, chậm rãi xoa bóp lúc, mới từ từ nghiêng người sang. Hơn nửa gương mặt vùi vào trong chăn, bên trong ấm áp, nhưng hơi ấm cũng làm cho người ta đỏ mặt, trong khí tràn ngập mùi vị còn sót lại sau khi nam nữ hoan ái.

   Sắc trời dần dần sáng lên, sau lưng Nam Tĩnh vẫn còn ngủ say, có dấu hiệu tỉnh lại. cẩn thận dịch chuyển.

   cái tay của để lên mông , lưu luyến xoa hai cái, tay dịch lên, khoác lên eo , lòng bàn tay ấm áp xoa bụng , thậm chí đầu ngón tay của còn chạm vào vùng cỏ thơm ( ==”), có vẻ như định xuống dưới.

   ràng Nam Tĩnh tỉnh, Bùi ho tiếng, đổi lấy tiếng “Ừ” của .

   Người bên cạnh còn, đứng dậy. Sau lưng là tiếng mặc quần áo, lưng Bùi cứng đờ, dám quay đầu lại nhìn. Trong đầu lại càng ngày càng nóng, tối qua làm sao lại như vậy đây? cố gắng rụt người vào bên trong, nhắm chặt hai mắt lại, chỉ hy vọng nhanh chóng rời di.

   "Em tỉnh?" mở miệng.

   Bùi mấp máy lúc, đáp lại tiếng giống như muỗi kêu.

   ". . . . . . Em là người của rồi, cũng đừng nghĩ đến những chuyện khác nữa." Nam Tĩnh rút điếu thuốc ra ngậm vào, suy nghĩ chút lại bỏ xuống. xoay người lại vén cái chăn của Bùi , ai ngờ kêu lên tiếng rồi nắm chặt lấy góc chăn.

   Nam Tĩnh mềm giọng , " giúp em."

   " cần, . . . . . . cần. trước , em. . . . . . em muốn nằm tiếp lúc nữa." Cả người Bùi rúc vào trong chăn, chịu thò đầu ra.

   xấu hổ!

   Ý nghĩ này làm cho Nam Tĩnh rất vui, quyết định miễn cưỡng nữa, vào phòng vệ sinh rửa qua mặt, mặc quần áo vào liền rời .

   Bùi ngủ giấc đến tận tối, than thở ngồi dậy, lại phát Nam Tĩnh ngồi trước bàn học đọc sách.

   khỏi thẳng lưng, ngờ Nam Tĩnh trực tiếp về phía , ngồi xuống mép giường, bàn tay đặt lên bờ vai trần của , rồi trượt xuống eo . Thậm chí tay của còn ôm lấy mông .

   Cả người Bùi căng cứng, hơi xoay người. Nam Tĩnh gì, chỉ là, ôm vào trong lồng ngực dày rộng, dần bình tĩnh lại, tiến sát vào.

   Nhập Hồng biết chuyện của Bùi và Nam Tĩnh là ba ngày sau, khi đó và An Diệc Bác vừa du lịch Hawai trở về. Bùi với An Diệc Văn là suy nghĩ lại, vậy mà Bùi lại biến mất hai ba ngày có tin tức, ý cự tuyệt rất ràng. ta rất vui, An Diệc Bác quyết định dẫn ta giải sầu.

   Đối với Nhập Hồng mà , mặc dù sau này khi nhìn thấy An Diệc Văn lúng túng chút, nhưng tình cảm của Bùi mới là quan trọng nhất. liên tục hỏi tình cảm trong lòng của Bùi , nhưng Bùi chỉ bức tóc lăn qua lăn lại giường, mỗi lần đầu gào lên câu: "Mình biết!"

   ra Bùi chưa sẵn sàng. Đúng, là người chủ động, nhưng có nghĩ là tùy tiện. Tại sao, bụm mặt thở dài, buổi tối hôm đó tuyệt đối là do Hormone làm hại!

   Mặt của Bùi vẫn còn đỏ, Nam Tĩnh lại mời mà tới nữa. mang theo mũ bảo hiểm, trong khuỷu tay kẹp cái màu hồng, tay kéo Bùi vào trong ngực, " mau, bọn họ đều chờ rất sốt ruột."

   "A?" Bùi cầm mũ bảo hiểm, sững sờ nhìn .

   Nam Tĩnh xụ mặt xuống, "Em quên rồi sao?" , nhìn vẫn chưa phản ứng lại, lại thêm câu, "Tối qua với em rồi đấy."

   trách cứ hơi tủi thân nhìn , trong lòng Bùi khẽ run rẩy, thể làm gì khác hơn là đứng lên nhanh chóng thay giày, "A em nhớ ra rồi, ." đẩy Nam Tĩnh ra ngoài, tình nguyện lung tung với cũng muốn ở lại chịu đựng ánh mắt cười nhạo của Nhập Hồng!

   Bùi mang theo khuôn mặt đỏ bừng như quả cà chua theo Nam Tĩnh xuống dưới lầu. Cho đến khi hai người trèo lên xe máy, trong tiếng nổ máy Bùi hỏi: " đưa em đâu vậy? Em nhớ."

   Nam Tĩnh chợt vặn ga, chiếc xe phi lao ra ngoài, hai cánh tay mảnh khảnh của Bùi liền ôm chặt lấy eo .

   " đáng ghét a, trời lạnh thế này lại xe máy, lạnh quá !" Bùi ở sau lưng giận dỗi, trong gió lạnh giọng kia bị cắt giảm ít. Sau đó cũng phát gào thét chỉ vô tác dụng mà còn khiến lạnh hơn, liền nhét bán tay lạnh lẽo vào trong áo lông của , hung hăng cấu .

   Lúc đầu Nam Tĩnh chỉ cho là đùa giỡn, ai ngờ cấu liên tục ngừng, thể làm gì khác đành phải dừng xe lại, "Em làm gì thế?"

   Cặp mắt Bùi trợn tròn: "Em mới phải hỏi muốn làm gì?" nhìn xung quanh là đồng ruộng hoang vu, khỏi rụt cổ cái, " định dẫn em đâu? mà làm gì em, em . . . . . Em liền báo cảnh sát!"

   "Báo cảnh sát?" Nam Tĩnh cắn răng nghiến lợi ra hai chữ này (trong tiếng trung là 2 chữ ná :3), nhịn được kéo Bùi qua, "Tối qua em đồng ý rồi còn gì, gặp bà nội ở viện dưỡng lão ở quê!"

   Mắt Bùi thấy tức giận liền yếu chút, buông ra, động tác thô lỗ giúp giấu giấu cổ vào trong áo khoác. Đôi môi Bùi run rẩy trong gió rét, Nam Tĩnh khẽ cắn răng, lại cởi áo khoác ngoài của mình khoác lên cho , cưỡng chế ép lên xe, "Em ngồi phía sau đàng hoàng chút!"

   Nam Tĩnh chà xát chà xát tay, giải thích: "Ba mẹ ra ngoài, xe trong nhà bị lái , năm phút nữa đến, em chịu khó chút."

   ra , Nam Tĩnh muốn thừa nhận hơi mọn chút. Muốn lái xe phải có xe, mà là cảm thấy xe máy tương đối cool. Giống như trong bộ phim, chở người phụ nữa mà mình chạy như điên cong đường đầy cát bụi, rất đẹp rất mạnh mẽ.

   Mà nhờ có nhắc nhở của , rốt cuộc Bùi cũng nhớ ra, tối qua. . . . . . Tối qua mệt chết được, rất đau, sau đó, hình như đồng ý với cái gì đó. Nhưng nhớ được nội dung câu chuyện là gì. . . . . .

   Khi hai người đến viện dưỡng lão, cả người đều đầy bụi đất. Vừa mới đẩy cửa ra, mẹ Nam đứng trước giường bệnh phục vụ bà nội uống thuốc nhìn con trai dính đầy bụi đất, kinh ngạc kêu tiếng, "Nam Tử, sao con lại thành ra như vậy?"

   Gương mặt Bùi nhăn thành cái bánh bao, thấy Nam Tĩnh gọi vị phu nhân kia là "Mẹ" , tất cả các nếp nhăn cũng bị dọa đến mức bằng phẳng, lập tức cúi đầu khom lưng: "Cháu chào bác."

   chuyện qua loa lúc, Nam Tĩnh kéo mẹ qua bên, giọng hỏi: "Sao mẹ lại ở đây vậy?"

   Mẹ Nam trấn an con trai, "Mẹ nhận được điện thoại của viện dưỡng lão liền chạy tới. Yên tâm, mẹ cảm thấy kia rất tốt, mẹ tuyệt đối phản đối các con." Mẹ Nam cười khanh khách giơ tay làm động tác thề.

   Nam Tĩnh chột dạ nhìn Bùi cái, người phí sau nhu thuận ngồi ở trước giường bệnh, ngoan ngoãn trả lời câu hỏi của bà nội.

   Trong viện dưỡng lão, biểu của Bùi biết tròn biết méo. Nam Tĩnh nhìn , cảm thán tại sao bình thường mình phát ngọt ngào, động lòng người như vậy?

   Ai ngờ, vừa về tới cửa trường học, Bùi liền nhảy xuống xe, thẳng về phía trước đầu cũng quay lại, ràng cho thấy tức giận rất lớn. Nam Tĩnh lung tung dựng xe liền chạy đuổi theo.

   Sau vài lần bị Bùi hất tay ra, Nam Tĩnh cũng giận, lên trước hai bước ngăn lại, " tốt sao lại phát cáu cái gì vậy?"

   "Người nào tốt hả ?" Bùi tức giận , "Chưa từng thấy người nào như , láo liên thiên. tôn trọng người khác chút nào!" Gặp người lớn a, chuyện quan trọng như vậy, vậy mà cứ lanh cha lanh chanh lôi kéo tới! Bùi càng nghĩ càng giận , trong số chuyện, thể bỏ qua được. Hơn nữa, muốn cùng Nam Tĩnh tiến triển thêm bước nữa, với người nhà, sau khi tốt nghiệp trở về làm đền đáp tổ quốc. Bây giờ cùng như vậy, rốt cuộc coi là cái gì?

   Bùi nhớ tới những việc này liền phiền lòng, chưa được mấy câu, đôi mắt đỏ lên, "Ai muốn gặp người nhà của ? Tôi cho biết, Nam Tĩnh, về sau nên tùy tiện đến phòng của tôi. Tôi và có quan hệ gì cả. Sau khi tốt nghiệp tôi muốn về nườc. . . . . ."

   Nam Tĩnh nghiêm mặt : " hiểu ."

   Bùi giận đến rơi nước mắt, "Tôi muốn cùng minh bạch."

   minh bạch? Nam Tĩnh suy nghĩ chút, phụ nữ Trung quốc rất coi trọng danh phận, giống như mình làm tốt chút nào. cảm thấy Bùi muốn trở về nước quả khó tin, này đem trinh tiết quý giá nhất cho , nhất định là thích . Mặc dù , cũng cảm nhận được, Bùi rất thích . Chút tự tin này vẫn phải có.

   Nhưng là, muốn tỏ tình? Trong lòng Nam Tĩnh thoải mái vặn vẹo, phải như vậy rồi sao? Sao còn cần phải phải như vậy? Nhớ tới An Diệc Bácđều gọi những bạn gài của mình là tâm can bảo bối, càng thêm vừa ý

   Nam Tĩnh kéo Bùi lại giơ tay lau nước mắt, nghiêm túc : " Tử, chúng ta kết hôn ."

   ". . . . . . đùa gì thế?"

   " nghiêm túc. Giữa chúng ta có thâm thù đại hận gì, tại sao thể kết hôn?" Nam Tĩnh hỏi ngược lại, " phải em muốn ở bên cạnh sao? Sau khi chúng ta kết hôn, em vẫn có thể trở về Trung Quốc."

   Gương mặt thể đó là chuyện đương nhiên, Bùi giận đến mức hàm răng ngứa ngáy, nếu như có thể, muốn cắn cái. cười lạnh hai tiếng: "Ai muốn kết hôn với ? cũng quá tự tin rồi." rút tay mình về, ngẩng đầu ưỡn ngực mà .

   Nam Tĩnh và Bùi gặp trắc trở, sau khi An Diệc Bác biết, giả mù sa mưa (giả vờ) an ủi mấy câu, trong lòng khó tránh khỏi có chút sảng khoái. Mà tức giận của Nam Tĩnh tích tụ trong lòng được giải tỏa, hơn nữa ngày đó bị lạnh, liền lập tức ngã bệnh.

   cảm thấy đây là chuyện , chỉ cần nằm lúc là tốt rồi, kết quả che đầu nằm trong phòng ngủ ngủ hai ngày, cũng là An Diệc Bác đá văng cửa, cùng với Nam Cung Kỳ Áo đưa vào bệnh viện.

   Rốt cuộc Bùi cũng tới thăm , lần này, hai người đều rất khách khí. chỉ có và Nhập Hồng đến, còn có rất nhiều người khác nữa. ra ngoài phòng bệnh, Nhập Hồng yên tâm sờ sờ trán Bùi , "Sao lại nóng như vậy, có muốn khám bác sĩ hay , bẹnh viêm phổi cũng lấy đấy."

   Bùi mơ hồ lắc lắc đầu, tới cửa bệnh viện, lại dừng bước lại, "Tôi nay mình ở lại chăm sóc ấy, cậu về trước ."

   vội vã quay lại phòng bệnh, Nam Tĩnh gối lên cánh tay mình xem báo, nhìn thấy , ánh mắt rất nhàng. Bùi lại gần giọng : "Em biết là !"

   Nam Tĩnh hề phủ nhận.

   Lúc nãy, đống người ở chỗ này, đứng ở gần . thừa dịp có ai thấy, liền sờ mông cái.

   Nam Tĩnh nâng cánh tay còn lại lên, trong khí nắm nắm, : "Co dãn rất tốt."

   Bùi tức đỏ mặt.

   Đột nhiên Nam Tĩnh chỉ chỉ mép giường, với : "Ngồi ."

   Bùi cứng nhắc ngồi xuống.

   Nam Tĩnh cầm lấy tay của , vuốt vuốt lòng bàn tay, lúc lâu mới : " thích em. Rất rất thích, em đừng về. Ở lại làm vợ của ."

   rất chậm, từng câu được rất ràng. Sau đó, lại lần nữa bằng tiếng .

   Bùi biết, cuộc sống của khác biệt rất lớn, còn có rất nhiều điểm bất đồng, nhưng là, giây phút đó, ngoài việc gật đầu ra, cũng làm thêm bất cứ hành động nào nữa. cũng rất thích, rất thích, rất thích !

   *****

   Đêm trước khi tốt nghiệp, Bùi đem chuyện muốn kết hôn viết vào bức điện báo kịch liệt gửi về nước. Nam Tĩnh hiểu, ôm hông ra khỏi bưu điện, vẫn cau mày rối rắm: "Gọi điện thoại hay gửi bưu phẩm là được rồi, sao lại phải phát điện báo?"

   Bùi miễn cưỡng cười , "Đối với ông nội em mà , điện báo càng có vẻ chân hơn." Theo hiểu biết của về ông cụ, khi ông muốn đông ý chuyện gì, làm bộ như nghe thấy nhìn thấy gì. Lúc trước Bùi về nhà chuyến, thử rằng mình ở nước Mĩ có bạn trai, thăm dò ý tứ của ông cụ, ông cụ hồi lẩm bẩm hồi pha trà hồi nghe diễn chính cứ như vậy thèm để ý đến .

   Nam Tĩnh nóng lòng muốn thử: " Tử, thấy tốt nhất em nên dẫn đến gặp mặt ông nội em , như vậy phải càng chấn động hơn ư?"

   Bùi tức giận liếc cái, " tại sao? chờ bị ông dùng gậy đuổi . Gậy của ông làm từ gỗ đào thượng hạng, rất cứng rắn, đúng lúc có thể trừ bỏ tên quý Tây Dương giả dối đàng hoàng này."

   Nam Tĩnh thở dài dằng dặc, " hiểu." cầm lấy tay Bùi để lên bụng , " đói bụng."

   Tya Bùi run rẩy, lỗ tai đỏ bừng. tự chủ được giật giật eo còn có chút đau nhức.

   "Muốn ăn mốn canh xương mà lần trước em làm, ưmh, " Nam Tĩnh sờ sờ cằm, "Lần đó em dùng ớt sào dưa muối là đủ mùi vị. . . . . ."

   Bùi mới biết tự mình nghĩ sai lệch, trừng mắt liếc cái, "Ăn nhiều bị nóng." từ trong ngực giãy ra, bước nhanh đến phía trước.

   Nam Tĩnh đầu đuôi, cũng gia tăng bước chânđuổi theo, lấy lòng : " Tử, chuẩn bị cho em nghêu tuyết thượng hạng, nấu canh có rất nhiều dinh dưỡng."

  3. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Ngoại truyện 3 (4)

   Bờ bên kia Trung QuốcThái Bình Dương, là lúc nắng nóng nhất của mùa hè. Khắp nơi trong Tứ Hợp Viên của Bùi gai đều là những cành nho tươi tốt, che chắn hơn nửa đình viện. Bùi Chiêu Viễn lảo đảo ngồi ở ghế của ông cụ lúc lúc , vui vẻ ăn chùm nho vừa được hái xuống. Chua chua ngọt ngọt, quan trọng nhất là hôm nay ba mẹ cậu cũng ra ngoài, ai ép buộc cậu phải làm bài tập nữa, ông cụ ra ngoài đường, lúc về nhất định tạt ngang vào cửa hàng cờ tướng, lúc lâu nữa cũng chưa về được. Bùi Chiêu Viễn quyết định tận tình hưởng thụ buổi chiều dễ dàng có được này.

   "Ken két" tiếng, Bùi Chiêu Viễn lập tức nhảy lên. Đây là thanh vang lên từ cửa chính nhà cậu!

   "Ông nội." Bùi Chiêu Viễn cung kính đứng ngay ngắn.

   Ánh mắt Bùi lão gia trước nay luôn rất có tinh thần nhưng lúc này nhìn về phía cháu trai ánh mắt ông lại rất mịt mù, trong tay ông cầm tờ giấy, hồi lâu mới ngồi vào bên cạnh Bùi Chiêu Viễn.

   Vốn Bùi Chiêu Viễn cầm cái bút chì có ngòi,chờ Bùi lão gia ngủ cậu tiếp tục tiêu dao. Ai ngờ ông lại tha thiết nhìn cậu. . . . . . Làm bài tập.

   Bùi lão gia nhìn cậu lát, vỗ "Bốp" phát lên lưng cậu, "Tiểu tử thúi, vở cũng lấy ra, ở nơi này khoa tay múa chân muốn lừa ai đó."

   Bùi Chiêu Viễn ai u tiếng, uất uất ức ức lục cặp sách. Ai ngờ bàn tay thô ráp của ông cụ lại say đắm vuốt ve đầu cậu mấy cái, "Bùi nhị à, ông nội có thương cháu ?"

   Bùi Chiêu Viễn bĩu môi, "Thương. Ông nội là người hiểu cháu và chị nhất, cho nên mỗi lần chị về đều mang cho ông rất nhiều đồ tốt."

   Nghe cậu nhắc tới Bùi , Bùi lão gia trầm mặc . Ngồi trong sân lúc, sau đó chắp tay sau lưng vào nhà.

   Buổi tối cùng ngày, Bùi thử gọi điện về nhà, Bùi mẹ biết được chuyện này hung hăng dạy dỗ trận:: " tại tâm tình ông cụ rất kém, con lớn như vậy nhưng làm việc gì cũng để cho người khác yên tâm!" Bùi mẹ nghiến răng nghiến lợi, Bùi lão gia ngồi bên, im lặng đong đưa cái quạt hương bồ.

   Giọng Bùi mẹ the thé quở trách Bùi vừa thông suốt, "Ông nội nhìn con lớn lên từ , dạy con thân đầy bản lĩnh, vậy mà con làm vậy với ông? Hơn nữa, kết hôn là chuyện lớn, con kết liền kết! Còn mau chóng trở về cho mẹ!"

   Bùi mẹ dừng chút, che ống nghe nháy mắt với Bùi ba. Bùi ba lấy lòng ông cụ vội đưa lên miếng dưa hấu, "Cha, người xem mọi chuyện như vậy rồi, hay để Tử dẫn người bạn trai kia về đây để chúng ta xem xét chút. Người được là được, được liền kiên quyết cho phép con bé làm càn!"

   Bùi Chiêu Viễn đứng ở góc vểnh tai lên nghe bất mãn kháng nghị: "Còn có nhân quyền hay ?"

   "Con câm miệng!" Bùi mẹ hung tợn quát cậu, ngược lại dịu dàng cung kính nhìn ông cụ.

   Bùi lão gia yên lặng ăn dưa hấu, "Vậy dẫn về xem chút cũng được." Chờ đến lúc ông ăn dưa hấu xong, Bùi mẹ nhanh chóng buông điện thoại xuống, thở dài.

   Bùi đứa bé ngoan biết nghe lời, năm ngoái còn mang ảnh của người bạn trai kia về cho hai vợ chồng họ xem. Dáng dấp cao to, rất hoạt bát. Cha mẹ Bùi gia đều là ở viện khoa học, đối với phương diện này cũng bảo thủ, cũng có thành kiến gì về vấn đè huyết thống. Chỉ cần con mình lòng thích đối phương, bọn họ cũng phản đối. Chỉ là lão gia, ông đối với Chủ Nghĩa Đế Quốc có địch ý sâu nặng, chỉ sợ ông đồng ý.

   nhà khẩn trưởng nhìn Bùi lão gia, Bùi lão ăn dưa hấu xong, cái cái ghế của ông lên, từ từ kẹp cái quạt bồ hương của mình xuống dưới cánh tay, " ny (bé ) phải kết hôn, trong lòng ta đúng là hề dễ chịu." Ông run rẩy về phía cửa lớn.

   Bùi cha và Bùi mẹ hai mặt nhìn nhau, con ngươi Bùi Chiêu Viễn đảo mấy vòng, sau đó theo Bùi lão gia ra ngoài. lát sau, Bùi Chiêu Viễn chạy vào, cũng chuyện, dùng ánh mắt long lanh như nước nhìn ba mẹ cậu. Bùi mẹ nhàng nhìn cậu cái, xoay người lấy kem bơ từ trong tủ lạnh ra.

   Bùi Chiêu Viễn nhanh chóng liếm kem, "Ông nội chơi cờ tướng với Trương đại gia."

   Bùi cha Bùi mẹ đồng thời thở phào nhõm, như vậy, chắc là đồng ý?

   Bùi lão gia cũng coi như là nhìn thấy mặt Nam Tĩnh. Lần trước Bùi cho ông, mặc dù ông giả vờ thèm để ý, nhưng lại lắng nghe rất cẩn thận. Sau đó còn xem trộm ảnh của . Ừ, ông sờ sờ cằm, dáng dấp cũng được, giống Quý Tây Dương. Ông híp mắt, “Ba” tiếng đặt con mã lên phía trước, “Chiếu tướng!”

   Sau buổi lễ tốt nghiệp, Bùi dẫn theo Nam Tĩnh về nước. Cha mẹ Nam Tĩnh cũng gửi lời thăm hỏi gia đình Bùi gia. Từ xa Bùi Chiêu Viễn nhìn thấy đống đồ vật ký quái, hai mắt sáng lên. Trong thân thiết của Bùi cha Bùi mẹ biểu ra cẩn thận và khoan dung.

   Nam Tĩnh cẩn thận phụng bồi, cuối cùng cũng chính thức được người Bùi gia công nhận. Có mấy người họ hàng của Bùi , nghe cháu tìm được bạn trai ngoại quốc, đều hiếu kỳ chạy tới xem thử.

   Việc ăn cơm xã giao là thể thiếu. Tối hôm đó, Nam Tĩnh uống đến mức bước chân lảo đảo, được Bùi và Bùi Chiêu Viễn dìu vào căn phòng phía đông.

   Bùi nấu cho Nam Tĩnh chén canh giải rượu, nhìn bộ dáng tay khoác lên trán hình như rất khó chịu, tức giận bĩu môi, "Những ngững người làm sao vậy? Qua loa là được,sao lại uống như sắp chết thế này! Mẹ sao khuyên bọn họ chút."

   Tiếng vang lên liền bị Bùi mẹ mắng, "Sao có thể vậy được chứ, biết lớn . Dù sao họ cũng là trưởng bối!"

   "Hừ!" Bùi quay mặt .

   Bùi mẹ dở khóc dở cười: "Con mình nuổi từ còn chưa lấy chồng bắt đầu hướng ra bên ngoài!" xong trong lòng nhất thời cảm thấy chua xót, đôi mắt bắt đầu đỏ lên.

   Lập tức Bùi liền khéo léo quấn lấy, "Mẹ con có. Con lúc nào cũng là con của mẹ! Mẹ cũng mau nghỉ ngơi ."

   Bùi mẹ khoát khoát tay, "Được rồi được rồi, con cũng mồm mép lắm. Tối nay ba con cũng uống khá nhiều, mẹ xem chút." Chưa ra đến cửa lại quay đầu lại, yên lòng , "Con cũng ngủ sớm chút."

   "Vâng." Mẹ rồi, Bùi mới ngồi xuống trước giường Nam Tĩnh , thở dốc hơi.

   Phòng phía đông có điều hòa, chỉ có cái quạt máy, cách màn gió thổi tới suy yếu ít. mặt Nam Tĩnh ngừng đổ mồ hôi. Bùi dùng khăn lạnh lau cho mấy lần, nhưng bộ dáng của giống như càng ngày càng nóng vậy, nhìn rất đau lòng.

   Phía Tây có hai gian phòng, phòng là của phòng là của Bùi Chiêu Viễn. Cả hai phòng đều có điều hòa. Bùi nhìn ra ngoài cửa sổ, thấy đèn trong nhà chính là Bùi lão tắt, liền nửa kéo nửa đỡ Nam Tĩnh dậy, giọng cảnh cáo : " giọng chút, vào phòng em ngủ."

   Bùi gia cũng phải cố ý đối xử tốt với Nam Tĩnh. Vốn là muốn dọn phòng của Chiêu Viễn để cho ở, nhưng nhất định biểu thái độ tao nhã lễ độ, nên thể làm gì khác hơn là để ở phòng khách.

   Đến giường Bùi , Nam Tĩnh lật người hướng về phía , tay che dạ dày, cau mày : "Khó chịu."

   Bùi vắt khăn lạnh lau mặt cho , "Đáng đời, ai bảo uống nhiều như vậy."

   Trước khi đến Bùi với Nam Tĩnh, nhà nhiều quy củ, họ hàng cũng nhiều, đừng có để ý mấy cái tập tục cũ, trực tiếp từ chối coi như có gì. Nhưng tốt rồi, từ chối bất cứ cái gì.

   muốn đứng dậy, ngờ Nam Tinh đột nhiên đưa tay qua, ôm lấy eo , kéo ngã xuống người .

   "Đừng làm rộn!" ở trong nhà nên Bùi nhất quyết cho phép làm loạn.

   Nam Tĩnh ôm lật người, đè ở dưới thân thể, ánh mắt nóng bỏng, " Tử ngoan, chỉ sờ cái thôi." Bàn tay to của dò vào trong váy , vuốt ve cặp đùi trắng noãn của .

   Bùi khẩn trương cuộn tròn người, mà rất nhanh giống như con tôm đáng thương bị bẻ thẳng. Miệng của tàn sát bừa bãi mặt, cổ .

   Điều Bùi có thể làm, chính là tắt đèn trong phòng .

   Trong bóng tối, ý tứ muốn xâm lược của Nam Tĩnh càng đậm. Hạ thân của chỉa vào hoa huyệt ướt át của , thử dò xét nghiêng về phía trước, sau đó, giường của Bùi vang lên hai tiếng “Kẽo kẹt”.

   Cũng bởi vì hai tiếng này, Bùi thế nào cũng chịu cho . Nam Tĩnh thể làm gì khác là buồn bực ôm chuyển xuống dưới, được sờ sờ cọ cọ người .

   Khi mặt trời phía đông băt đầu ra, Bùi mơ mơ màng màng ngủ bị Nam Tĩnh kéo xuống giường, trực tiếp đặt sàn nhà “hành quyết”.

   Bùi còn chưa thấy thứ ở trước mặt, cảm thấy như có người thô lỗ nhét vào trong đùi thứ căng đầy bóng loáng lại ngừng đong đưa, thứ đó chạm vào khiến vừa đau vừa ngứa. đạp chân giãy giụa, mông lại bị người ta nâng lên, nửa người khẽ nghiêng về phía trước.

   Sức lực càng ngày càng mạnh, thanh càng ngày càng vang. Bùi mơ màng hiểu được, nghiêng đầu nhìn bâu trời bên ngoài sáng trưng, khỏi cực kỳ tức giận đánh , để cho phải dừng lại.

   vừa động đậy, liền xoắn chặt lấy .

   Nam Tĩnh ồ ồ thở gấp tiếng, bàn tay từ mông dịch lên eo, nhấc đứng lên ngồi lên người mình.

   Bùi khẩn trương nghe ngóng, nhưng nghe được bất cứ động tĩnh nào trong sân. Bình thường thời gian này, Bùi lão chắc chắn ra ngoài luyện thân rồi, lỗ tai ông lại vô cùng thính. “ muốn hại chết em à?” Bùi giữ chặt cánh tay , giãy giụa muốn đứng dậy.

   Ai ngờ Nam Tĩnh càng ôm chặt hơn, sức lực rất lớn giống như muốn đem khảm vào trong thân thể . Cúi đầu cắn cắn cổ , thờ dốc : " Tử, nhịn được nữa, muốn. . . . . . Bắn!"

   Mông lay động, đem toàn bộ lửa nóng tinh hoa bắn sâu vào trong .

   Bùi chỉ cảm thấy trong đầu giống như có pháo hoa nổ, sau khi bùng nổ tất cả đều trở nên trống .

   Khi hai người trở về máy bay là buổi tối, cả ngày Bùi phải chịu đừng ánh mắt khác thường của Bùi lão, tiếng than thờ của Bùi cha. Mà Nam Tĩnh hề oán hận câu nào chấp nhân trừng phạt của Bùi với , cả người đều bị cấu xanh tím mảng

   Sau khi lấy lại tinh thần, Bùi tức muốn khóc. Vừa thẹn thùng vừa buồn bực, nhớ đến sắc mặt ửng hồng của Nam Tĩnh, thở hổn hển đè người , muốn đánh mấy cái cho hả giận, nhưng lại có chút nỡ. Thừa dịp vệ sinh, Bùi cố ý đứng ngoài cửa muốn khiến phải xấu hổ, "Chưa từng thấy người đàn ông nào lại ‘kêu gào’ thành cái dáng vẻ kia!"

   Nam Tĩnh lên tiếng. Mà Bùi ngửi thấy mùi thối, bịt mũi chạy .

   đường trở về, Bùi còn tức giận sót lại chưa tiêu hết, để cho Nam Tĩnh ôm. Nam Tĩnh lấy lòng lôi kéo tay thả.

   Bùi cảm thấy thể thông cảm cho chút nào. Ngay cả việc dỗ dành cũng làm tốt, Nam Tĩnh cũng cảm thấy buồn bực, giọng điệu dễ nghe , " phải là uống say sao? Tất cả đều là họ hàng nhà em, vì mặt mũi của em nên dù có thế nào cũng phải uống. Khó chịu muốn chết, chẳng lẽ chút phúc lợi cũng cho được sao?"

   Ngọn lửa vẫn chưa tắt trong đáy lòng Bùi câu đùa này của mà cháy to, " còn dám ? say lại say cả đêm? Cái gì gọi là cho phúc lợi, trước lúc ngủ ôm ôm hôn hôn gọi là cái gì!" tức giận đỏ mặt, "Họ hàng là của nhà em, ai cần quan tâm! Chính nguyện ý uống..., chỉ biết kiếm cớ!"

   Nam Tĩnh tức giận : "Em đến lúc này rồi mà vẫn còn phân chia ràng với như vậy?"

   Bùi đè né: "Đây phải là cùng chuyện." còn định lý luận tiến, nhưng nữ tiếp viên hàng mỉm cười tới, tao nhã lễ phép bảo bọn họ chút nên quấy rầy các hành khách khác nghỉ ngơi.

   Hai người xin lỗi, hai mặt nhìn nhau, đồng thời hừ tiếng, liền lập tức dời mắt .

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Ngoại truyện 3 (5)

   Đến sân bay, An Diệc Bác và Nhập Hồng chờ từ sớm. Nhập Hồng thấy sắc mặt Bùi tốt, lo lắng nhìn Nam Tĩnh cái, Nam Tĩnh cho ánh mắt nhờ giúp đỡ.

   Nhập Hồng và An Diệc Bác cố gắng hoà giải, cuối cùng khí giữa hai người họ cũng hòa hoãn chút.

   Trong thực tế cãi vã giữa người với nhau có cái gì đúng hay sai tuyệt đối. Vì lập trường của mọi người khác nhau, góc độ tư duy cũng khác nhau, tất nhiên có thái độ khác nhau.

   Chú ý tới đáy mắt xanh đen của Nam Tĩnh, Bùi cũng thầm hối hận, ra cũng có gì, nên bởi vì trong lòng mình khó chịu mà nổi giận lung tung với . nhóm bốn người sau khi ăn cơm xong từ trong quán cơm ra, An Diệc Bác ôm Nhập Hồng ở phía trước, Bùi ở giữa, còn Nam Tĩnh sau cùng.

   Bùi suy nghĩ chút, dừng bước lại, ngồi xổm xuống thắt lại dây giày.

   Nam Tĩnh vừa mới bước lướt qua liền thấy cố tụt lại. Bùi đứng dậy, thuận thế kéo tay lại.

   Nam Tĩnh theo Bùi trở về nước, hôn của hai người cũng coi như xong xuôi, ba mẹ Nam Tĩnh cũng chuẩn bị Trung Quốc thăm hỏi chuyến, gặp mặt gia trưởng của Bùi lần.

   Bùi vì chuyện công việc mà hoang mang hồi. Nam Tĩnh là con trai duy nhất trong nhà, tất nhiên là tiếp quản nghiệp của gia tộc, dã tâm của bừng bừng, muốn tay sáng lập đế quốc thương mại thuộc về mình. Bận rộn hồi, thời gian trôi qua cực kì nhanh, đợi đến lúc Nam Tĩnh có thời gian rảnh rỗi, mới phát ra mấy ngày mình chưa gặp người .

   Nam Tĩnh tắm xong, thay quần áo, đến tiệm bán hoa mua bó hoa hồng lớn, hăng hái bừng bừng tới nhà trọ của Bùi . Dọc đường ngừng tính toán xem phải thuyết phục Bùi thế nào để dọn tới sống chung với . muốn để hiểu rằng, mặc dù rất tán thưởng việc cố gắng tự lập, nhưng vẫn là người đàn ông tương đối truyền thống, người đàn ông nên nuôi vợ con mình.

   Đứa bé. . . . . . Nếu như sau này Tử có đứa bé, giống ai đây? Nam Tĩnh tưởng tượng, nhất thời cũng thấy những đứa trẻ cả ngày chạy loạn kia đáng ghét nữa.

   trựa tiếp cầm chìa khóa mở cửa, trong phòng khách có ai. Có tiếng nước chảy "Ào ào" trong phòng vệ sinh.

   đẩy cửa ra, hề ngoài ý muốn thấy Bùi ở bên trong, vẫn mặc áo ngủ, súc miệng.

   Nam Tĩnh tới, từ phía sau ôm lấy , ngửi mùi thơm tóc , "Con sâu lười, giờ này mới rời giường."

   Bùi được ôm, thân thể lại ngừng run rẩy. Cảm thấy điều gì đó đúng, Nam Tĩnh buông lỏng cánh tay, xoay người lại, phát sắc mặt tái nhợt, đôi mắt hồng hồng, giống như vừa mới khóc xong.

   Chỉ vài ngày gặp, hình như gầy .

   "Sao vậy, chỗ nào thoải mái?" Nam Tĩnh dịu dàng hỏi, giúp vén tóc bị ướt ra sau lưng.

   Đôi môi Bùi giật giật mấy cái, yếu ớt nhào vào trong ngực .

   Hiếm khi tỏ ra yếu ớt như vậy, Nam Tĩnh tất nhiên vô cùng thương xót, "Có phải nhớ ?" vừa vừa ôm ngang tới phòng ngủ, "Đến đây, để thương em chút."

   Ai ngờ Bùi thay đổi sắc mặt, cắn cái. Nam Tĩnh cúi đầu nhìn dấu răng mới xuất cánh tay , cười : "Sao lại nghiêm túc như vậy. Chỉ đùa với em chút thôi, sắc mặt em tốt lắm, dẫn em bệnh viện khám."

   "Em !" Bùi nắm cổ áo của , lắp bắp nhìn , giọng giống như con muỗi, "Hình như em. . . . . . Mang thai."

   Bùi xong hình như, ra là có . Chờ Nam Tĩnh lấy lại tinh thần để xuống, chạy vào phòng ngủ lấy tờ giấy xét nghiệm của bệnh viện cho xem.

   Vừa xem liền hiểu, Nam Tĩnh lẳng lặng nhìn chằm chằm tờ giấy xét nghiejm kia lúc lâu, ánh mắt chuyển đến mặt , đột nhiên cười ngây ngô, hôn lên tờ giấy xét nghiệm cái.

   Trong lòng Bùi vốn rất hãi, nay nhìn thấy phản ứng của , ngọt ngào dần lan tràn trong lòng .

   chưa kịp mở miêng, Nam Tĩnh giống như kẻ điên bế lên, hét to: "Bảo bối, chúng ta có con rồi!"


   Đáy mắt Nam Tĩnh tràn đầy vui mừng và tình say đắm, Bùi nhìn mọt lúc, ngượng ngùng cúi đầu, vùi mặt lên cổ .

   Nam Tĩnh yên tĩnh trở lại, cẩn thận đặt ngồi xuống, " Tử, nếu em mang thai, chúng ta hãy mau kết hôn ." Bàn tay to của chậm rãi vuốt ve sống lưng của , "Cũng thể để cho con chạy phía trước chúng ta được."

   Bùi giọng : "Tất cả nghe ."

   Mấy ngày nay tâm trạng của Nam Tĩnh đều rất vui sướng, đường đều ngẩng đầu ưỡn ngực, bước chân nhàng như muốn bay lên. Điều này khiến cho người trầm như Nam Cung Kỳ Áo thể hiểu nổi, hỏi An Diệc Bác, An Diệc Bác bĩu môi, tiến tới bên cạnh ta giọng : "Có gì đặc biệt hơn người, phải là có cái kia sao."

   Lúc đó Nam Tĩnh ngồi trước máy vi tính vui vẻ gõ gõ.

   Nam Cung Kỳ Áo kinh ngạc, "Cái gì?"

   An Diệc Bác chỉ xuống phía dưới, làm động tác tay bỉ ỏi, "Làm ra mạng người, bận kết hôn." Giọng điệu của ta rất chua, mặc dù Nhập Hồng đồng ý lời cầu hôn của ta, nhưng hôn lễ được lùi đến tận năm sau. ta cũng muốn nhanh chóng có gia đình, sau khi trở về có người rót cho ly trà nóng, chỉ nghĩ thôi cũng cảm thấy toàn thân đều ấm áp.

   Nam Cung Kỳ Áo nhàn nhạt đáp tiếng. An Diệc Bác duỗi tay chặn ngang, thở dài : "Nam Tử muốn kết hôn, mấy người chúng ta cũng thể trốn thoát." ta nhìn đồng hồ cổ tay, "Gọi chúng ta tới đây là để cho chúng ta xem bộ dạng ngẩn ngơ của cậu ấy à? nửa giờ rồi, cười đến mức ngốc rồi sao."

   An Diệc Bác cũng thấy nhàm chán, chọc Nam Cung Kỳ Áo chút, “Ai, cậu gặp vị hôn thê của cậu chưa?”

   "Rồi!" Nam Cung Kỳ Áo lời ít ý nhiều, vẻ mặt cũng vì như vậy mà nhu hòa hơn tí nào.

   An Diệc Bác thấy vậy vui vẻ cười , "Lúc nào dẫn tới cho bọn mình xem chút."

   Nam Cung Kỳ Áo nhớ tới nữ sinh mềm mại như con thỏ kia, qua loa đáp tiếng: “Ừ, cứ biết thế."

   "Aha!" An Diệc Bác nhảy dựng lên, " cho phép che giấu!"

   Đột nhiên Nam Tĩnh giơ tay gọi hai người bọn họ tới, “Hai người xem xem, cái này như thế nào?"

   Nam Cung Kỳ Áo trợn mắt nhìn An Diệc Bác cái, dẫn đầu tới, An Diệc Bác theo sát phía sau, hai người nhìn thấy màn hình vi tính

   [​IMG]

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :