1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Không yêu sẽ không quay lại - Gia Diệp Mạn (Full Chính Văn, Phiên Ngoại 3.5)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 23: Bắt đầu tan vỡ   Hai người hôn rất tập trung, dần dần cũng có chút kích động. Thời điểm An Nhiên dựa vào Nam Tịch Tuyệt chỉ hận thể hóa thành vũng nước xuân người , lúc này bị xoa hai ngực, liền bắt đầu rầm rì giọng thở gấp.

   nhiệt tình của hòa cùng với nhạy cảm, mỗi lần đều khiến Nam Tịch Tuyệt kinh ngạc, lại càng có thể làm nâng **. muốn nhưng vẫn phải tách ra, "Ngày mai lại tới tìm em."

   An Nhiên dùng ngón tay xuyên qua khuy áo khoác người , ôm lấy chịu buông tay, giọng mềm mại: "Bác Nam ở trong xe chờ sao?"

   Từ nơi này nhìn ra phía cổng bệnh viện, có thể nhìn thấy Nam Tĩnh thành thục mở cánh cửa đằng sau chiếc xe màu xám bạc. An Nhiên cũng biết tối nay phải là thời điểm ân ái, chỉ là quà tặng của Nam Tịch Tuyệt khiến rất vui vẻ, muốn rời khỏi vòng ôm của .

   Nam Tịch Tuyệt chỉnh lại cổ áo cho , giúp che kín chút, mỉm cười gảy cái mũi đỏ ửng vì lạnh của , "Vâng, ông ấy tối nay tham gia lễ trao giải."

   An Nhiên chu môi, "Đừng gảy, mũi tẹt xấu!" Đôi mắt lóe lên ánh sáng sùng bái, "Bác Nam khẳng định cao hứng vô cùng , thành tựu lớn như vậy!"

   Nam Tịch Tuyệt gật đầu cái, "Ông ấy là niềm kiêu ngạo lớn nhất của ông ấy." cười đến vui vẻ, hiếm khi lại ra chút tính trẻ con, rơi vào trong mắt An Nhiên, làm lòng bùm bùm nhảy loạn. Loại cảm giác thích này chẳng những bởi vì cùng ở chung chỗ mà vơi bớt, ngược lại càng phát ra mãnh liệt. Có lúc, cũng có cảm giác vô lực khi , kể cả khi hai người da thịt kề nhau, thời điểm thân thể kết hợp chặt chẽ, vẫn còn cảm thấy chưa đủ, muốn chặt hơn chút, gần hơn chút.

   Ở thời điểm 16 tuổi, trong mắt An Nhiên, Nam Tịch Tuyệt cơ hồ chính là tất cả của . Ngay cả về sau có thể có nhiều đơn đớn khổ sở, cũng thể nào xóa hai năm hạnh phúc bên cạnh . Hương vị tình khắc cốt ghi tâm này, nếm lần liền chìm đắm cả đời!

   Mặc dù Nam Tịch Tuyệt là người lạnh lùng, nhưng vô cùng cưng chiều An Nhiên, thậm chí đến trình độ có nguyên tắc. Cũng bởi vì tốt, cho nên đối mặt với thói xấu của , An Nhiên lại càng cách nào tiếp nhận. gặp trong thời gian này, nhớ tới , cơ hồ hận thể cắn ra mà nuốt vào trong bụng, nếu nhìn thấy , ngoại trừ hoảng hốt luống cuống, chính là cách nào ngăn cản nổi đau lòng.

   Trong cuộc đời này của , mùa đông ấm áp nhất là cho , mùa đông lạnh giá nhất cũng là do tay sáng lập .

   Tất cả cũng dần tan vỡ ở mùa đông năm An Nhiên 18 tuổi ấy.

   năm kia, vợ chồng An Diệc Bác vì An Nhiên mà tổ chức buổi tiệc sinh nhật rất lớn. Ngày sinh nhật đó, trừ những người thân hữu( người thân và bạn bè)chúc phúc, An Nhiên còn chiếm được lời hứa hẹn cùng dắt tay nhau đến cuối đời của Nam Tịch Tuyệt. Tất cả cũng có thể xem là toàn vẹn.

   Có lẽ là thấy đứa bé cũng lớn, hai năm qua An Diệc Bác làm việc càng khiêm tốn trầm ổn, đối với Nhập Hồng cũng càng thân thiết. Dù sao cũng là người thân máu mủ, những hận ý của An Nhiên đối với ông cũng dần tiêu tan. Khâu Thiếu Trạch sau khi tốt nghiệp đại học liền thuận lợi thông qua khảo hạch lấy được bằng hành nghề bác sĩ, làm bác sĩ thực tập ở bệnh viện phụ thuộc đại học C, mặc dù từng tuyên bố sau khi tìm được công việc dọn ra khỏi nha, nhưng bởi vì hai năm qua quan hệ của và An Nhiên tốt hơn, hơn nữa bệnh của thể thiếu được người chăm sóc, cho nên tiếp tục ở lại An trạch là tiện nhất.

   Lúc nghỉ hè An Nhiên nhận được giấy thông báo trúng tuyển của đại học Y, cuộc sống đại học qua được gần nưa năm, càng lộ ra vẻ thành thục. Đại khái cùng Nam Tịch Tuyệt ở chung chỗ lâu, ngôn ngữ cử chỉ của cũng rất có khuôn cách.

   Lúc này khi được về nhà nghỉ đông, An Nhiên và Khâu Thiếu Trạch ngồi vây quanh ở lò sưởi trong tường, trao đổi mọi người chuyện lý thú. Khâu Thiếu Trạch vẻ mặt đau khổ chuyện bị năm bác sĩ nữ Nhất Trung cợt nhã, còn cho An Nhiên nhìn dấu bị cắn ở má .

   An Nhiên bị chọc cho cười ngừng.

   Khâu Thiếu Trạch đột nhiên trầm mặc, lẳng lặng nhìn chằm chằm.

   Phòng khách to như thế chỉ còn dư lại tiếng cười của An Nhiên, liền có chút quỷ dị, An Nhiên có chút xấu hổ ngưng cười: “ nhìn tôi làm gì?"

   Lông mày của vừa dài vừa , nhếnh lên liền có chút khí thế vênh váo. Thấy vẻ mặt quen thuộc này, Khâu Thiếu Trạch cảm khái : "Tôi còn tưởng rằng, em vĩnh viễn cười với tôi."

   Hai năm trước, Khâu Thiếu Trạch tìm được đường sống trong chỗ chết, sau đó lập trường của và An Nhiên dần dần có chút chuyển biến, còn đối lập ràng như trước nữa, cũng thân mật giống như những đôi em bình thường. Ngược lại, giống như đôi oan gia lâu mà hôm nay rốt cuộc cũng hóa giải được hiểu lầm. Thỉnh thoảng, bọn họ còn có thể ngồi chung chỗ, tâm bình khí hòa( bình tĩnh hòa nhã) trò chuyện.

   Ngón tay An nghịch ngọn tóc mới uốn, ở ngón tay cuốn vòng tròn, : "Tôi xem mẹ trở về chưa, sắp chết đói rồi." muốn đứng dậy, lại bị Khâu Thiếu Trạch đè vai xuống, rất nhanh ở môi cắn cái, đầu lưỡi ẩm ướt của thậm chí khẽ dò vào bên trong khóe miệng .

   Quả đấm của An Nhiên còn chưa kịp vung ra, lại nghe được tanh chất vấn của Nhập Hồng từ sau lưng truyền đến: "Hai đứa. . . . . . Hai đứa làm gì?"

   Trong lòng An Nhiên trầm xuống, ngay sau đó thừa dịp hung hăng đẩy Khâu Thiếu Trạch ra, "Biến, giỡn cũng được như vậy! . . . . . ." có chút khẩn trương quay đầu lại, hướng về phía Nhập Hồng cười gượng hai tiếng, "Mẹ rốt cuộc về, mau nấu cơm thôi. Căng tin trường học khó ăn chết mất."

   Tâm tình Nhập Hồng rất kích động, nhưng tại bà muốn truy cứu hành vi khả nghi này của hai người, bà uống trước hai ngụm nước để bình phục tâm tình, sau đó "Ba con mới vừa bị người của cục điều tra mang ."

   "Cái gì?" An Nhiên lập tức từ dưới đất đứng dậy, "Mẹ, cái này thể nào!"

   Nhập Hồng giống như lập tức còn hơi sức, ngồi vào ghế sa lon, bưng kín mặt, "Ai biết đột nhiên lại như vậy, mẹ mới vừa đến nhà họ Nam chuyến, cũng may bác Nam của con nhận lời với mẹ, hai người các con cũng đừng làm loạn, cho các con biết chuyện này để còn đề phòng, đoán chừng mấy ngày nay trong nhà bị giám sát, chuyện gì cũng cẩn thận chút, chớ cẩn thận lại gây phiền toái cho ba con."

   "Bọn họ tại sao có thể như vậy, bắt bắt!" An Nhiên gấp đến độ xoay quanh, thể đem An Diệc Bác cùng tội phạm liên hệ tới.

   Khâu Thiếu Trạch như có điều suy nghĩ: "Dì tìm Nam Tĩnh?"

   Nhập Hồng mệt mỏi gật đầu cái, "Ừ, tuy từ sau khi tử mất, Nam Tĩnh cùng chúng ta xa lánh ít, nhưng tóm lại vẫn còn chút quan hệ, hai nhà phương diện làm ăn vẫn còn lui tới mật thiết, An thị bị hao tổn Nam thị cũng có ảnh hưởng. Ông ấy thể mặc kệ mà ngồi nhìn." Chú ý tới An Nhiên gấp đến độ hốc mắt đỏ lên, Nhập Hồng kéo ngồi xuống trấn an, " có chuyện gì, con yên tâm. Ngay cả có chuyện, mẹ cũng đem hết sức lực bảo vệ ba con ra ngoài."

   Mặc dù Nhập Hồng làm bà chủ gia đình nhiều năm như vậy, nhưng hàng ngày thường theo An Diệc Bác ra ngoài xã giao, giao thiệp cũng rất rộng. Hơn nữa chuyện lần này, chỉ là bởi vì bác sĩ rất có danh tiếng ở bệnh viện phụ thuộc đại học C tham ô hối lộ đưa tới.

   Nền móng sản nghiệp của An thị là dụng cụ y học và hồi sức, mặc dù qua nhiều năm như vậy nhưng lợi ích chủ yếu lại được thu từ phương diện nghiên cứu phát triển. Cho dù thế An Diệc Bác cũng chưa bao giờ dám lơ là phương diện cơ sở. Muốn tìm được đầu ra, đầu tiên nhất định phải có quan hệ với số lượng nhân viện có chức vụ lớn phụ trách ở trong các bệnh viện. như vậy, việc ký hiệp ước báo cáo giá cả phải cao hơn so với người phụ trách, mà nhân viên phụ trách trong các bệnh viện có thể ăn được giá hoa hồng chênh lệch này. Vốn đây là bí mật công khai trong mọi ngành nghề, dù sao sau khi kỹ thuật mới phát triển, vật gì làm ra cũng đều na ná như nhau, lấy người tiền tài để giúp đỡ làm việc, tuy có chút đá bóng bên cạnh, nhưng cũng có người nghiêm túc truy cứu.

   Vị bác sĩ kia có số lượng lớn tài sản có nguồn gốc, vả lại trong đó phần lớn xuất phát từ An thị. Mấy năm trước, An thị xảy ra cố về dụng cụ y tế có vấn đề, cùng lúc cũng có cố về chữa bệnh, mặc dù bồi thường số tiền phạt kếch xù, nhưng hôm nay chuyện vừa ra tới, lập tức lại có người níu lấy chuyện này để làm dây leo.

   Mặc dù Nhập Hồng ngoài miệng an ủi An Nhiên, nhưng trong lòng cũng rất hoang mang. Cảm giác chuyện lần này đơn giản, An Diệc Bác bị mang , chỉ là có liên quan đến vụ hối lộ, mà còn liên lụy đến ít thao tác ngầm trong An thị.

   Nếu như những tội danh kia được chứng thực, An Diệc Bác muốn ra được rất khó khăn. Nghĩ tới những thứ này, Nhập Hồng liền cảm thấy nhức đầu, mà mới vừa rồi nhìn thấy những lời và hành động kì quái của Khâu Thiếu Trạch và An Nhiên lại càng làm bà thêm phiền não.

   Khâu Thiếu Trạch hỏi An Nhiên: "Em có biết Nam Tịch Tuyệt ở nơi nào ?"

   An Nhiên ngẩn ra: "Lúc này, chắc là ở công ty thôi."

   Khâu Thiếu Trạch lôi cánh tay của kéo qua bên, giọng : " hoài nghi chuyện này có liên quan đến Nam Tịch Tuyệt."

   " bậy!" An Nhiên tức giận cắt đứt , " ấy làm chuyện như vậy!" Nam Tịch Tuyệt từng chính miệng đồng ý với , có ở đây, động đến An thị. Mặc dù bác mất là do chú hai tạo ra, nhưng hề oán hận An gia nữa, đột nhiên làm ra loại chuyện này!

   Khâu Thiếu Trạch châm chọc hừ tiếng, "Nam Tịch Tuyệt cùng mẹ tình cảm thân thiết, tin dễ dàng buông tay như vậy. như thế, cũng chỉ là để dụ dỗ em thôi, em tin là sao?"

   "Khâu Thiếu Trạch là chó đổi được ăn cứt đúng ?" An Nhiên tức giận , cái người đáng ghét, mấy câu liền nguyên hình, mặc kệ thay đổi như thế nào, vẫn còn cay nghiệt như thế!"Mẹ tôi còn chưa gì đâu, tại sao hoài nghi ấy?"

   "Tại sao?" Khâu Thiếu Trạch cũng có chút kích động, "Chỉ bằng việc hằng năm muốn tôi tìm giúp tài liệu quan trọng của An thị!"

   " ngậm máu phun người!" An Nhiên giận đến phát run, "Hơn nữa, lấy được tài liệu của An thị từ chỗ nào?"

   Thân thể Khâu Thiếu Trạch cứng đờ, chậm rãi : "Có nhớ lần trước tôi thực tập qua tại An thị?"

   An Nhiên trợn to hai mắt, "Ngươi. . . . . . !"

   " sai, " Khâu Thiếu Trạch tự giễu cười cười, "Tôi chính là hận An thị thể đóng cửa, muốn xem nhà ba người các người lưu lạc nơi đầu đường xó chợ, ngay cả cơm cũng có mà ăn là cái cảm giác gì, các người chưa từng thử nghiệm qua ?"

   "Ba!" Nhập Hồng hung hăng tát Khâu Thiếu Trạch cái, đánh khiến phải quay đầu qua bên.

   "Tốt, mày rất giỏi!" Ngón tay Nhập Hồng chỉ vào cũng đều run rẩy, "Tao lại nhìn sai người, nhà chúng tao nuôi mày bao năm nay, nuôi thằng khốn nạn, cuối cùng còn phải cắn ngược lại chúng ta hớp. Nếu nhà chúng tao phải lưu lạc nơi đầu đường xó chợ, cái mạng của mày còn có cơ hội để sống sao? Cái bệnh này của mày, còn có thể sống được bao lâu, còn phải đều dựa vào tiền nhà chúng tao sao!"

   Liên tiếp bị đả kích khiến Nhập Hồng có chút đứng vững, An Nhiên vội vịn bà, "Mẹ bớt giận, Khâu Thiếu Trạch chỉ tùy tiện thôi, phải ý này, ."

   "Phải . . . . ." Khâu Thiếu Trạch chần chờ mở miệng, tuy rằng đối với cái nhà này có nhiều oán hận, nhưng hôm nay An Diệc Bác xảy ra chuyện, phát , đó cũng phải là điều mà vẫn muốn.

   "Con còn giúp cho nó, Nhiên Nhiên, con là. . . . . . !" Nhập Hồng chỉ tiếc rèn sắt thành thép nhìn An Nhiên, "Chuyện này nếu là Nam tử làm, về sau cho con ở chung chỗ với nó nữa!"

   "Mẹ, " An Nhiên cầu khẩn , "Mẹ trước hãy tỉnh táo lại , chúng ta cần tự làm mình rối tinh rối mù lên trước có được hay ? Con tìm Nam ca ca, ấy tuyệt đối làm chuyện này ."

   "Dì, " Khâu Thiếu Trạch hít hơi sâu, "Con cùng ấy. Dì yên tâm, mặc dù lòng dạ con độc ác, nhưng cũng đành lòng nhìn Nhiên Nhiên chịu tội."

   đường đến Lăng Hiên, An Nhiên gọi cho Nam Tịch Tuyệt mấy lần đều là thanh tắt máy, khỏi tâm phiền ý loạn. Khâu Thiếu Trạch an ủi vỗ vỗ vào mu bàn tay , bị An Nhiên hất ra, " đừng đụng vào tôi !" hung hăng liếc cái, "Tôi cảnh cáo Khâu Thiếu Trạch, muốn tôi vạch mặt tốt nhất để tay chân mình đàng hoàng chút! tại nếu ba có xảy ra chuyện gì, chính là thời điểm mẹ tôi yếu đuối nhất, cho phép kích thích bà ấy nữa!"

   Khâu Thiếu Trạch nhún nhún vai, từ chối cho ý kiến.

   Lăng Hiên hôm nay rất lớn, năm ngoái ký túc xá mới vừa được sửa chữa phen, sáng sủa rộng rãi. Đến trước quầy hỏi, được biết là Nam Tịch Tuyệt vẫn còn nghỉ ngơi. An Nhiên lo sợ( lo lắng và sợ hãi), lúc này, vẫn chưa tới bảy giờ tối, người làm việc liều mạng như làm sao có thể ngủ sớm như vậy?

   mang theo Khâu Thiếu Trạch đến phòng làm việc quen thuộc của Nam Tịch Tuyệt tầng lầu.

   Nam Tịch Tuyệt đối công việc đều cầu rất cao, cả tầng cao nhất chỉ có riêng phòng làm việc và chỗ nghỉ ngơi của , phòng làm việc của trợ lý đều nằm ở dưới tầng .

   Càng đến gần phòng nghỉ ngơi, An Nhiên khỏi càng thêm sợ hãi, chỉ là thời điểm khi còn cách vài mét, bước chân cứng đờ thể động đậy, giống như là tìm kiếm điểm chống đỡ, bắt lấy cánh tay Khâu Thiếu Trạch.

   "Em sao chứ?" Khâu Thiếu Trạch nhìn sắc mặt phù hợp của , hỏi.

   An Nhiên lắc đầu cái, móc ra chìa khóa mở cửa phòng.

   Cửa vừa mới mở ra được chút, liền có tiếng rên rỉ của phụ nữ tràn ra.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 24: Cùng đường   Nghe thấy động tĩnh, người phụ nữ lẳng lơ nằm nghiêng ở bên cạnh Nam Tịch Tuyệt kinh hãi khẽ giãy dụa, ngay sau đó ngưng lại động tác vuốt ve thân thể , cười kéo áo khoác ở ghế da bên cạnh choàng lên, che đậy dấu vết loang lổ thân thể.

   ta khiêu khích, thậm chí còn cười tiếng xin lỗi với An Nhiên, sau đó vội vã vào phòng tắm. Rất nhanh có tiếng nước"Ào ào" truyền đến.

   giường, còn có người phụ nữ khác, bị Nam Tịch Tuyệt đè ép hôn. chui ở nơi đầy đặn trước ngực ta, nhấm nháp liếm láp, hạ thân chậm rãi nâng lên, làm động tác chuẩn bị tiến công. nửa chống thân thể, ánh mắt mê say.

   Khắp người tràn ngập mùi rượu, □ chịu nổi người đàn ông, ta quả lòng mến mộ Nam Tịch Tuyệt?

   Khó chịu mề nheo quá lâu, người phụ nữ dưới người đói khát rên rỉ tiếng, bắp đùi trắng non mềm nâng lên kẹp lấy hông , chủ động giơ cao mông.

   Khâu Thiếu Trạch từ trong cơn chấn kinh khôi lại, phản ứng đầu tiên chính là muốn ngăn cản An Nhiên, nhưng vẫn kịp, An Nhiên hai bước vượt đến bên cạnh Nam Tịch Tuyệt, hung hăng đẩy cái, đem từ người phụ nữ kia đẩy xuống thảm trải nhà dày.

   Hai mắt An Nhiên đỏ hồng, hung ác trừng người phụ nữ giường, phân tình hình liền quát: "Cút! Đây là người đàn ông của tôi!" cuồng loạn tìm kiếm xung quanh, đem quần áo của hai ả đàn bà đó, cái áo lót nện vào mặt người phụ nữ kia, "Cút ra ngoài!"

   mới vừa vào nhà tắm nhô đầu ra, nhún nhún hai vai trắng như tuyết vai, "Tớ liền Shary, quá nhập tâm cũng tốt." ta hướng Khâu Thiếu Trạch nháy nháy mắt, "Khâu, em còn nhớ , lần đó kinh nghiệm rất vui vẻ."

   Khâu Thiếu Trạch thấy An Nhiên còn muốn đập đồ, vội vàng kéo hai người phụ nữ kia đuổi ra khỏi phòng.

   Trong phòng chỉ còn lại hai người An Nhiên và Nam Tịch Tuyệt. Mới vừa rồi , Nam Tịch Tuyệt hình như có chút lờ mờ phát giác ra, nằm ngửa mặt đất, nửa ngày chưa đứng dậy.

   Khâu Thiếu Trạch vừa rời , An Nhiên thể tiếp tục ngụy trang hung hãn, quỳ xuống bên cạnh Nam Tịch Tuyệt, liều mạng lôi cánh tay của , " đứng lên cho em! thế nhưng. . . . . . Chơi ! rốt cuộc muốn như thế nào, hả, !"

   Nam Tịch Tuyệt còn chưa mở miệng, An Nhiên khóc thành tiếng, " có thấy mình độc ác hay ? cho em, rốt cuộc là tại sao?"

   Cánh tay Nam Tịch Tuyệt dùng sức, kéo vào trong lồng ngực mình, ngay sau đó liền lật người đè lên , đầu đuôi hướng về phía cường hôn.

   An Nhiên đấm đá, cong đầu gối lên hung hăng đá vào bụng dưới của . Nam Tịch Tuyệt rên lên tiếng, mặc dù tránh thoát kích chí mạng như vậy, nhưng bụng vẫn mạnh mẽ bị đá tới, phen đau đớn khiến phải đứng thẳng người lên.

   An Nhiên từ dưới người bò ra ngoài, " nổi điên làm gì?"

   Cả phòng nghỉ tràn ngập mùi vị hoan ái, hòa quyện với mùi rượu nồng nặc ở chung chỗ, làm cho người muốn nôn mửa.

   Tay chân An Nhiên như nhũn ra, hai chân cơ hồ run rẩy đứng nổi. Nam Tịch Tuyệt ôm lấy chân của , hàm hồ : "Đừng làm rộn, Tiểu Nhiên. . . . . ." lại lầu bầu cái gì đó, An Nhiên cũng nghe .

   từ trong đau đớn hồi phục lại như cũ, vẫn còn là lay cầu hoan.

   người có mùi nước hoa của người phụ nữ xa lạ, hun đến sắc mặt An Nhiên trắng bệch. bị siết chặt trong ngực, tránh né cái miệng của , thế nhưng lại bắt đầu cởi quần của , dùng hạ thân cứng rắn nóng bỏng chống đỡ ở hạ thân của .

   " buông tay!" An Nhiên thoát ra được, "Khâu Thiếu Trạch cứu tôi, Khâu Thiếu Trạch!"

   Cửa từ bên ngoài bị đá văng ra, người đầu tiên tiến vào phải là Khâu Thiếu Trạch, mà là bác sĩ của Lăng Hiên, người theo sát vào là Khâu Thiếu Trạch, hai người hợp lực mới đem được Nam Tịch Tuyệt say khướt kéo ra.

   "Bác sĩ, ấy tại sao lại bị như vậy? Có phải ăn phải đồ bị hỏng hay ?" An Nhiên lúc này mới phát giác ra Nam Tịch Tuyệt có chỗ thích hợp, luôn luôn giữ tỉnh táo, làm sao có thể vì say rượu mà thành ra mất lý trí như vậy?

   Bác sĩ còn chưa mở miệng, điện thoại trong túi An Nhiên liền rung lên, là Nhập Hồng gọi. muốn để Nhập Hồng nghe ra khác thường của mình, liền đem điện thoại di động đưa cho Khâu Thiếu Trạch, " nhận giúp tôi." vội vã cúi đầu lau nước mắt.

   Khâu Thiếu Trạch nhận lấy điện thoại, còn chưa kịp hai câu, sắc mặt liền đại biến, còn chưa tắt điện thoại liền kéo An Nhiên ra ngoài: "Dì trước tiên bình tĩnh , chúng con lập tức trở về."

   "Ba bị thế nào?" An Nhiên nắm chặt cánh tay của , khẩn trương hỏi.

   Khâu Thiếu Trạch thở dài, "Trở về rồi hãy ."

   Trở lại An trạch, An Nhiên thấy Nhập Hồng Nhất ngồi ngây người ghế sa lon, sống lưng thẳng tắp, sắc mặt thẫn thờ.

   "Mẹ, " An Nhiên ngồi vào vị trí đối diện bà, cẩn thận hỏi, " xảy ra chuyện gì sao?"

   Vành mắt Nhập Hồng đỏ hồng, đem túi giấy to khoảng bằng tờ A4 bên cạnh đưa cho , thanh run rẩy: "Chính con xem , . . . . . . Đây chính là chuyện tốt mà ba con làm!"

   Bên trong chứa tập hình dày, An Nhiên chỉ lấy ra mấy hình trong đó nhìn, cả người liền cứng lại, "Mẹ, những thứ này. . . . . . Thế nào lại có ở đây?"

   Trong mỗi bức đều là hình ảnh sắc nét, đều có người đàn ông trung niên quân áo chỉnh tề cùng với trẻ trung xinh đẹp. Người phụ nữ mặc quần áo thanh lịch, hoặc quần áo nửa kín nửa hở, hoặc trong tư thế mị hoặc, nhiều người phụ nữ khác nhau, nhưng lại là cùng người đàn ông — An Diệc Bác.

   Nhập Hồng quan sát nét mặt An Nhiên, đột nhiên hỏi: "Nhiên nhiên, ba con ở bên ngoài làm những chuyện này, con cũng biết?"

   An Nhiên cúi đầu thấp , "Vâng."

   "Con biết, tại sao với mẹ?" Nhập Hồng tức giận , "Con cứ trơ mắt nhìn mẹ bị ông ta tổn thương như vậy? . . . . . . Thiệt thòi cho mẹ vẫn nghĩ rằng ông ta hồi tâm chuyển ý rồi."

   "Thời điểm con đến Hoa Thịnh bắt gặp qua lần, con vốn nghĩ cho mẹ biết, khuyên hai người ly hôn , nhưng sau lại. . . . . . Sau đó nhà chúng Hawai tổ chức sinh nhật cho mẹ, ba sau này bao giờ làm chuyện có lỗi với mẹ nữa, ba ba rất mẹ. . . . . ." An Nhiên càng càng giống như còn hơi sức.

   Mới vừa rồi ở chỗ Nam Tịch Tuyệt nhìn thấy màn đó khiến trong đầu khỏi nóng lên, có thể hiểu trong lòng Nhập Hồng tại có bao nhiêu hận. Hơn nữa Nhập Hồng và An Diệc Bác làm vợ chồng nhiều năm như vậy, Nhập Hồng đối với tình nghĩa, có thể dùng “tình sâu như biển” để hình dung.

   " ta?" Giọng Nhập Hồng bi thương, "ông ta mẹ như vậy sao? Lừa gạt mẹ cả đời. . . . . . Chính con xem những tấm hình kia chút, hai năm qua, ông ta căn bản chưa từng cắt đứt với phụ nữ ở bên ngoài! Khó trách chi phí tiếp khác của ba con lại cao hơn những người khác nhiều như thế, coi như ông ta xã giao nhiều, cũng thể nhiều quá như vậy, hóa ra là ông ta cầm để bao dưỡng phụ nữ ở bên ngoài!"

   "Dì, dì trước tiên bình tĩnh chút." Khâu Thiếu Trạch cũng ngồi tới đây, trấn an vỗ vỗ bả vai An Nhiên "Mặc dù ba có đúng hay , nhưng những tấm hình này là từ đâu tới, tại sao lại cố tình gửi đến tay dì vào lúc này? Dì nên để cho những kẻ có dã tâm lợi dụng. Hay là trước tiên nghĩ biện pháp gặp được ba, chúng ta cũng có thể ràng từng chữ."

   Nhập Hồng đầu tiên là có chút hoảng hốt nhìn Khâu Thiếu Trạch, sau đó sắc mặt dần dần thay đổi, bà lạnh lùng : "Trong nhà này mày có địa vị gì chứ, đừng có quơ tay múa chân với tao!"

   Khâu Thiếu Trạch kinh ngạc, An Nhiên kéo tay Nhập Hồng, "Mẹ, mẹ đừng như vậy."

   Nhập Hồng chợt đứng lên, chỉ vào Khâu Thiếu Trạch, "Mày, lập tức cút khỏi cái nhà này cho tao! Chuyện trong nhà này tới lượt mày nhúng tay vào."

   "Mẹ, mẹ bình tĩnh chút!"

   "Bình tĩnh? Nhiên Nhiên, con nhìn xem kết quả của mẹ là gì chứ, tha thứ cho ông ta ở bên ngoài, để cho ông ta mang đứa bé của tình nhân vào ở trong nhà chúng ta lâu như vậy, mẹ được cái gì chứ? Ruốt cuộc coi cuộc đời mẹ là cái gì chứ?"

   "Mẹ, phải như thế." An Nhiên khóc , "Mẹ, mẹ còn có con. Đây phải là lỗi của Khâu Thiếu Trạch. . . . . ."

   Nhập Hồng lau nước mắt, đối với Khâu Thiếu Trạch : "Lời như vậy tôi lại lần thứ hai, ngươi cũng lớn như vậy, tự giác chút ."

   Khâu Thiếu Trạch đứng lên, đối với An Nhiên : " liên lạc lại."

   Hai mẹ con bọn họ ăn qua quýt bữa tối. Đợi đến khi An Nhiên thu thập xong bàn ăn lên lầu, phát Nhập Hồng tự giam mình ở trong phòng ngủ.

   "Mẹ, mẹ mở cửa ra, mẹ!" An Nhiên gấp đến độ đập cửa "Bang bang", sợ Nhập Hồng nghĩ thông, giọng xen lẫn nức nở, "Mẹ, mẹ mở của cho Nhiên Nhiên , Nhiên Nhiên thể có mẹ. . . . . ."

   Sau cánh cửa truyền đến thanh tức giận của Nhập Hồng: "Đừng khóc! Ba con hôm nay như vậy, cũng là báo ứng. Con yên tâm ngủ , mẹ đảm bảo có việc gì. Mẹ vì mấy mảnh giấy vụn đó của An Diệc Bác mà làm thương tổn tới mình “ nếu như con còn tới làm phiền, mẹ lập tức biến mất ngay trước mặt con!"

   An Nhiên dám gõ cửa nữa, liền ôm đầu gối ngồi xuống trước cửa, vẫn khẩn trương nghe động tĩnh bên trong phòng. Khẩn trương quá độ sau chính là mệt mỏi sâu, liền dần dựa đầu vào cánh cửa ngủ quên.

   Giữa lúc mơ mơ màng màng cảm thấy có người ôm mình xuống dưới lầu, ánh mắt của đau đến cơ hồ mở ra được, híp mắt nhìn.

   "Là ." Khâu Thiếu Trạch , nghiêng người đẩy cửa phòng An Nhiên ra, đặt lên giường.

   An Nhiên mím môi, cuối cùng nhịn được khóc ra thành tiếng, "Tôi nên làm như thế nào?" Tất cả đều đến quá mức đột ngột, liên tiếp đả kích khiến chấp nhận nổi.

   "Còn có ." Khâu Thiếu Trạch chần chờ đưa tay, nhìn có né tránh, giúp lau nước mắt, " trai của em, có thể dựa vào."

   "Còn có ." Khâu Thiếu Trạch chần chờ đưa tay, nhìn có né tránh, giúp lau nước mắt, " trai của em, có thể dựa vào."

   Đây là lần đầu tiên với những lời ấm áp như vậy, An Nhiên hít hít lỗ mũi, nức nở gật đầu cái, từ từ dựa vào trong ngực , thút thít khóc, phát tiết nỗi khổ sở trong lòng mình.

   buổi tối này, An Nhiên ngủ đặc biệt hỗn loạn. lát lại lo lắng An Diệc Bác phải ngồi tù, nhất thời vừa khóc vừa kêu tên Nam Tịch Tuyệt, lại thỉnh thoảng để cho Nhập Hồng . Trong lúc tuyệt vọng cho rằng mình vĩnh viễn chìm trong ác mộng đôi tay lạnh lẽo nắm lấy tay chặt, trấn an .

   Lúc An Nhiên tỉnh lại mặt trời còn chưa nhô lên hoàn toàn, trong phòng ngủ trống rỗng, Khâu Thiếu Trạch thấy bóng dáng, có tiếng giầy cao gót về phía này.

   "Nhiên nhiên tỉnh rồi hả ?" Nhập Hồng đẩy cửa phòng ra, bà hôm nay, dung nhan tinh xảo cũng có chút quá mức. Lớp trang điểm dầy cộm nặng nề che giấu quầng thâm nơi đáy mắt, người là bộ đồ công sở lông cừu đen nhánh, trong khuỷu tay còn vắt cái áo khoác dày.

   "Mẹ. . . . . ." An Nhiên kinh ngạc nhìn Nhập Hồng, có chút lo lắng bò xuống giường, "Mẹ. . . . . ."

   "Mẹ có việc gì." Nhập Hồng nở nụ cười thoáng qua, "Con thay xong quần áo rồi xuống lầu , mẹ thương lượng với con chuyện này."

   Nhập Hồng quá mức tỉnh táo khiến An Nhiên có chút sợ hãi, nhanh chóng mặc quần áo tử tế chạy xuống lầu.

   Nhập Hồng làm trứng chiên cùng bánh tráng, rót sữa tươi cho mình cùng An Nhiên, thấy An Nhiên đứng ở bên cạnh bàn ăn sững sờ, gọi ngồi, "Ăn cơm trước."

   An Nhiên lo lắng nhấp hớp sữa tươi, nhìn trứng gà chiên vàng trong bàn ăn, lại nuốt trôi.

   Nhập Hồng sau khi ăn xong, với : "Nhiên Nhiên, mẹ suy nghĩ đêm, quyết định đem An thị bán . Con trước nghe mẹ hết lời." Bà hít hơi sâu, "Ba con phạm phải những chuyện kia, cũng đủ khiến ông ấy phải ngồi tù mấy chục năm, , tại mẹ rất hận ông ấy, con cũng cần trông cậy vào mẹ giúp ông ta tìm luật thoát tội. Mấy năm đầu Khâu Thiếu Trạch vào ở , An thị sang tên cho hai mẹ con mình. Hôm nay ba con xảy ra chuyện, mấy ngày nay cổ phiếu của An thị rớt lợi hại, có ông ấy, tự mẹ cũng chống đỡ được. . . . . . . Mẹ dẫn con trở về Trung Quốc, lúc này nên rời thôi. Ba con về sau như thế nào, tự ông ta cầu phúc thôi"

   "Con muốn!" An Nhiên dám tin nhìn Nhập Hồng, "Mẹ muốn bỏ mặc ba con sao?"

   Nhập Hồng cúi đầu đùa nghịch miếng trứng còn dư lại trong đĩa, "Con bảo mẹ phải giúp ông ta như thế nào? Bảo lãnh ra ngoài, sau đó lại trơ mắt nhìn ông ta phản bội mẹ sao?"

   An Nhiên ra lời. hiểu, tại tất cả lời biện hộ cho An Diệc Bác cũng giông như gián tiếp làm tổn thương Nhập Hồng, chỉ là, việc đến quá đột nhiên lại có chút kì lạ, "Mẹ, nhà chúng ta chắc chắn là bị người khác gài bẫy, trước tiên đem ba bảo vệ ra ngoài rồi thương lượng chút có được hay ?"

   Nhập Hồng thở dài, " muốn lợi dụng, để cho làm tốt. Người nào bán đứng ba con, tại trong lòng mẹ cũng cũng lờ mờ đoán được, tử chết oan nhiều năm như vậy, vẫn có khả năng nhịn xuống . Quyết định như vậy, con ăn , mẹ có hẹn với bác Nam chuyện." Bà lau miệng, cho An Nhiên cơ hội mở miệng, nhanh chóng ra khỏi nhà.

   An Nhiên mình ngồi bên cạnh bàn ăn trống rỗng, trong lòng buồn phiền khó chịu. Sau khi ăn cơm xong, lấy cái túi giấy kia ra lật tới lật lui nhìn, rốt cuộc nhìn ra chút đầu mối.

   Trong góc dưới bên trái phía sau của túi giấy có in nhãn hiệu quen thuộc. An Nhiên vỗ đầu, "Yến tử!"

   Yến tử thường cả nhà bọn họ từng là lưu manh, cái tính khí nóng nảy của ấy được di truyền lại từ ông nội , chính ấy cũng là tiểu lưu manh. Nhà Nam Cung bắt đầu khởi nghiệp chính là từ trộm cướp, buôn bán đứng đắn, tổ thượng chính là côn đồ đầu đường xó chợ, về sau dần dần phát triển thành thế lực hắc đạo. Sau tẩy trắng, liền tiến vào nghê giám thị theo dõi, phát triển nhất là hệ thống giám sát, số lượng thám tử tư biết có bao nhiêu. Nhà Nam Cung làm ăn có chút giống thổ phỉ, chỉ cần là nhận hóa đơn, cho dù là vi phạm pháp luật, cũng hoàn thành.

   Nhãn hiệu này chính là kí hiệu đặc biệt của nhà Nam Cung., những thứ đồ này nếu là nhà Nam Cung phụ trách làm được, trong tay nhất định có tài liệu của người nhờ thuê.

   An Nhiên mới vừa bấm số của Nam Cung Yến, liền bị ấy rống trận: "Cậu chết đâu rồi? Chuyện ba cậu bị bắt truyền khắp nơi, mẹ cậu hôm nay phải bán An thị, gọi điện thoại cho cậu cũng nhận!"

   An Nhiên nghe rống hồi, đợi ấy bình tĩnh lại, lời ít mà ý nhiều sáng tỏ tình huống, đắn đo : "Mình hiểu nhà cậu nhận tài liệu của khách lộ ra ngoài, chỉ là...."

   "Tớ tra giúp cậu." Yến tử đồng ý rất sảng khoái. "Cậu yên tâm."

   "Yến tử..." Hốc mắt An Nhiên nhất hời ươn ướt, "Cám ơn cậu....Cậu có thể cho tớ mượn ít tiền được ? mẹ tớ mặc kệ ba tớ, tớ cần tiền bảo lãnh..."

   "Muốn bao nhiêu?"

   An Nhiên con số, Nam Cung Yến trầm mặt lát: "Cậu tới nhà tớ , nhiều tiền như vậy còn phải đả thông quan hệ, tớ có bản lãnh này. Tớ để cho ba tớ giúp cậu."

   Về sau, An Nhiên vì cuộc điện thoại sáng sớm hôm đó của mình mà cơ hồ hối hận cả đời. Nếu như cho cơ hội lựa chọn lần nữa, bao giờ tự chủ trương vay tiền, cũng cần kéo Khâu Thiếu Trạch cùng...

   Có lẽ là bởi vì có nữ chủ nhân, trong nhà Yến tử có vẻ rất lạnh lẽo, mặc dù tất cả đồ đạc đều rất xa hoa, nhưng trong đại sảnh những tấm đệm ghế salon đều phản ra ánh sáng lạnh lẽo.

   tại chỉ có Yến tử còn trong nhà, sau khi Nam Cung Quân Như tìm Trương Nghiên về liền cùng ấy kết hôn rồi khỏi bang C. An Nhiên là từ trong miệng Nam Tịch Tuyệt biết được Trương Nghiên bị sảy thai, chuyện về sau, muốn hỏi tiếp, đều bị lấy các loại lý do khác chuyển hướng.

   Ông cụ Nam Cung ở trong sân đánh Thái Cực, đối với mấy tiểu bối như An Nhiên đều hờ hững.

   Yến tử dẫn An Nhiên và Khâu Thiếu Trạch lên lầu, vào thư phòng của Nam Cung Kỳ Áo trước, sau khi ra ngoài : "An An, ba tớ muốn gặp mình cậu.... Ông ấy có chút hung hãn, chỉ là sao," ôm An Nhiên cái, "Có tớ cùng Khâu Thiếu Trạch ở đây, ông ấy cũng thể ăn cậu."

   Nam Cung Kỳ Áo ngồi ở đằng sau bàn nhìn thấy An Nhiên, chỉ chỉ môt bên ghế da, lạnh lẽo : "Ngồi."

   "Dạ, bác khỏe." An Nhiên lễ phép chào hỏi ngồi xuống.

   Nam Cung Kỳ Áo thẳng vào vấn đề: "Muốn mượn tiền?"

   An Nhiên gật đầu cái.

   "An thị có An Diệc Bác chính là cái thùng rỗng. Nhập Hồng đề phòng Khâu Thiếu Trạch, nên đem nó bồi dưỡng, tại giao An thị vào trong tay cũng thể xoay chuyển được tình thế."


   An Nhiên biết ông ta tại sao lại mấy câu này, chỉ là trong lòng rất thoải mái. Cái loại giọng tính toán cùng khinh thường kia.... Ông ta giúp sao? An nhiên lần đầu ý thức được quan hệ hai nhà có lẽ vẫn tốt như vẫn tưởng tượng.

   Nam Cung Kỳ Áo buông cái bút màu vàng trong tay xuống, đứng lên, từ phía sau bàn thong thả bước tới, "Nhà Nam Cung chưa bao giờ làm mua bán lỗ vốn. Muốn ta giúp , được thù lao gì?"

   "Thù lao?" An Nhiên ngây ngốc hỏi ngược lại.

   Nam Cung Kỳ Áo dừng lại ở trước mặt , nụ cười lành lạnh, "Đúng là tiểu nương chưa rành việc đời, cùng quỷ Yến tử kém hơn nhiều."

   An Nhiên cười gượng hai tiếng, ngại khi bị Nam Cung Kỳ Áo nắm lấy cằm.

   Ngón tay thô ráp của vuốt ve gương mặt trơn bóng của .

   An Nhiên ngu đến mức cho rằng đây là biểu mến của trưởng bối, trong mắt Nam Cung Kỳ Áo lộ ra tia xâm lược nguy hiểm.

   muốn chạy trốn, còn chưa kịp đứng lên liền bị đẩy vào trong ghế. nắm được mặt của , bàn tay khác mò tới đùi , hướng dần về phía giữa hai chân , "Ta thích thân thể của những trẻ tuổi."
   Last edited by a moderator: 6/2/15

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 25: Nếu như lúc ấy
   An Nhiên tránh né bàn tay xâm nhập của Nam Cung Kỳ Áo, cố gắng trấn định : "Bác, xin người đừng như vậy, nếu như Yến tử biết được đau lòng."

   cố gắng đứng lên lần nữa, ngược lại bị Nam Cung Kỳ Áo giữ chặt hơn, siết chặt cằm của , khiến cho thể phát ra được thanh gì.

   dùng cái tay khác cởi thắt lưng, " ngốc, muốn dùng Yến tử tới uy hiếp ta. . . . . . , tốt, cắn cái là tốt rồi. . . . . . Cho ta xem bảo bối của An Diệc Bác có bao nhiêu X!"

   "Ưm. . . . . . !" An Nhiên nghiêng đầu qua để cho được như ý, cắn chặt hàm răng, cảm giác nhục nhã tột độ khiến cho rơi nước mắt. Sức lực tay của Nam Cung Kỳ Áo rất lớn, cảm tưởng như cổ của mình bị cầm đứt.

   Khâu Thiếu Trạch chờ ở bên ngoài nhịn được hỏi Yến tử: "Thế nào còn chưa ra?" Nhìn cánh cửa khép chặt, tim đập rất nhanh, cảm giác là lạ ở chỗ nào.

   Yến tử cũng có chút nghi ngờ: "Tôi cũng biết. . . . . . Ba tôi ốn hay nhiều."

   Khâu Thiếu Trạch đột nhiên nhớ đến Nam Cung Kỳ Áo có ít tin đồn là đặc biệt háo sắc, trong đầu"Oanh" tiếng, gấp rút đập vào cánh cửa, hô: "Nhiên Nhiên, em sao chứ?"

   " làm gì thế?" Yến tử ngăn lại, "Ba tôi ghét nhất là bị người khác quấy rầy, cẩn thận ông ấy cầm súng bắn !"

   Khâu Thiếu Trạch đẩy Yến tử ra, " biết cái gì?" lui về phía sau mấy bước, nghiêng thân thể xô cửa, mấy cái liền cũng mở được, tức giận giữ chặt Yến tử, "Mở cửa ra! Ba chính là tên ác ôn, Nhiên Nhiên nhất định xảy ra chuyện, mở cửa!"

   Nam Cung Yến nén giận móc chìa khóa mở cửa cho , bất mãn liếc cái: "Chọc giận ba tôi liền tự mình chịu trách nhiệm . . . . . . An An!"

   đẩy cửa ra, lại nhìn thấy An Nhiên quần áo xốc xếch bị Nam Cung Kỳ Áo cưỡi đè ở sàn nhà!

   "Cái tên khốn kiếp này!" Khâu Thiếu Trạch nắm chặt quả đấm muốn lên đánh , ai ngờ động tác của Nam Cung Kỳ Áo rất nhanh, buông An Nhiên ra, thoải mái mà tránh được công kích của Khâu Thiếu Trạch, sau đó thân hình vừa động, liền di chuyển đến sau lưng Khâu Thiếu Trạch, cánh tay mạnh mẽ giữ chặt cổ lại.

   Khâu Thiếu Trạch bị dùng cánh tay quăng vào vách tường cứng, thậm chí có tiếng xương vai bị vỡ vụn , cả người bởi vì đau đớn mà co rút.

   "Cha, cha ở đây làm cái gì?" Yến tử luống cuống tay chân đỡ An Nhiên từ mặt đất dậy, phát áo ngực của cũng bị tháo ra rồi, trước ngực có vết nhéo, bên mặt còn in dấu tay. Toàn thân An Nhiên run dữ dội hơn, lại ra chữ.

   "An An, sao sao." Yến tử vội vàng cởi áo khoác của mình xuống khoác lên cho .

   "Yến tử con tránh ra, chớ nhúng tay vào chuyện của cha." Nam Cung Kỳ Áo thế nhưng lại xoay người kéo mắt cá chân của An Nhiên lại, muốn đem từ trong ngực Yến tử kéo ra ngoài, "Con phải là biết quy củ trong nhà, con mang ta đến, cũng nên nghĩ đến chuyện này rồi."

   Yến tử dám tin nhìn : "Cha, cậu ấy là bạn tốt nhất của con, phải giống như những người khác! . . . . . . Cha buông tay, đừng động vào cậu ấy! . . . . . . Cha chú ý phía sau!" Yến tử thấy Khâu Thiếu Trạch mới vừa ngã xuống đấy thế nhưng lại lắc lắc đứng lên, rút ra thanh kiếm treo vách tường hung hang chém phía cái ót của Nam Cung Kỳ Áo, khỏi sợ hãi kêu nhắc nhở.

   Nam Cung Kỳ Áo có chuẩn bị, Khâu Thiếu Trạch cầm cái liền nhào vô ích.

   Thấy Nam Cung Kỳ Áo vẻ mặt độc lấy súng bên hông hướng về phía Khâu Thiếu Trạch, giọng An Nhiên khàn khàn: " cần!"

   "Cùm cụp" tiếng, tất cả đều ngưng lại.

   Nam Cung Kỳ Áo kinh ngạc quay đầu nhìn về phía Yến tử dùng súng đặt vào bên thái dương của , gân xanh trán bởi vì tức giận mà nhảy lên: "Mày lại dám. . . . . . !"

   "Thả bọn họ!" Giọng của Nam Cung Yến ràng run rẩy, nhưng bàn tay lại rất vững vàng, " An An là bạn tốt nhất của con, con để cho cha làm tổn thương cậu ấy."

   "Hừ." Nam Cung Kỳ Áo tùy ý ném khẩu súng xuống đất.

   Khâu Thiếu Trạch đem áo khoác của Yến tử người An Nhiên kéo xuống, cởi áo khoác ngoài của mình ra đem bọc lại kỹ, ôm chặt lấy , vuốt ve đầu tóc rối bời của , " xin lỗi, là vô dụng, xin lỗi."

   bế ngang lên, từng bước từng bước ra khỏi cửa chính nhà Nam Cung .

   Trước khi , An Nhiên nhìn về phía Yến tử cái kia, khiến Yến tử khó chịu vô cùng. vô lực rũ tay xuống, đau lòng nhìn sắc mặt trầm của Nam Cung Kỳ Áo: "Ba tại sao muốn làm như vậy? Con cho là, mặc kệ ba đối với người ngoài tàn nhẫn như thế nào, chung quy che chở cho người nhà. Ba phái người làm hại Trương Nghiên sinh non, hôm nay lại muốn xâm phạm bạn của con, " tức giận cắn răng, "Ba tại sao lại khốn nạn như vậy!"

   "Ba" Nam Cung Kỳ Áo nặng nề tát cái, "Tiện nhân sinh, cũng là tiện nhân."

   Ra khỏi nhà Nam Cung, Khâu Thiếu Trạch mới phát bên ngoài có bão tuyết, mặt đường tích thành tầng dày, ôm An Nhiên, từng bước chập chạp , lảo đảo bước .

   " còn chưa kể cho em nghe cuộc sống ở nhi viện của đúng ?" Khâu Thiếu Trạch ôm đoạn đường, xác định an toàn, mới dừng lại, đứng ở ven đường chờ xe taxi.

   " Khi đó hy vọng nhất là có người tới kiểm tra, vì khi đó cho quần áo mới để mặc, còn có thịt để ăn." cúi đầu, hôn lên trán của An Nhiên, phát cái trán của so với đôi môi của còn ấm áp hơn nhiều, "Sang đến bên này, cảm giác lại là thế giới khác. Em xem em tốt, mùa đông mặc đủ ấm, mùa hè bị nóng, mỗi ngày đều có thể ăn thỏa thích , còn có nhiều người thương như vậy. . . . . . Nhiên Nhiên ngoan, cười lên cho nhìn cái. . . . . ." xong liền bộc phát khó khăn, hô hấp ngắn mà gấp.

   Trước khi ngất , còn nhớ , đôi mắt chứa đầy nước của An Nhiên, toàn bộ đều là đau lòng cùng lo lắng.

   An Nhiên ngơ ngác ngồi ở bên ngoài phòng cứu cấp, hai mắt vô hồn nhìn chằm chằm vào phía trước.

   đưa Khâu Thiếu Trạch vào bệnh viện, lại được báo rằng bảo hiểm y tế của Khâu Thiếu Trạch đến kỳ, cần phải làm thủ tục, nếu chỉ có thể ngừng cung cấp trị liệu cho . gọi điện kể lại việc cho Nhập Hồng biết, lại bị Nhập Hồng cự tuyệt. Bà , bà bao giờ vì nghiệt chủng của An Diệc Bác mà giao ra phân tiền nữa.

   Trong lúc đó Yến tử gọi đến mấy lần cũng bị từ chối, biết Yến tử phải cố ý. Nhưng là, cái loại cảm giác ghê tởm đó xua được, để cho thấy cả người cũng buồn nôn.

   cúi đầu, đem mặt vùi vào trong khủy tay, lúc này, ai có thể tới giúp chút? Nhập Hồng cự tuyệt tới bệnh viện thăm Khâu Thiếu Trạch, mà cũng dám đem chuyện mình bị Nam Cung Kỳ Áo khi dễ cho bà biết, An Diệc Bác vẫn như cũ bị cách ly, có cách nào để liên lạc được, trong tình huống nguy cấp Khâu Thiếu Trạch che chở cho . Nam Tịch Tuyệt, hai ngày nay lại giống như biến mất dạng.

   Mỗi lần, thời điểm cần nhất, luôn có ở đây.

   Phòng cứu cấp đèn đỏ vẫn sáng, An Nhiên co rúc ngồi ở băng ghế. Trong lúc đó Nhập Hồng đến xem qua , khuyên về nhà nghỉ ngơi. An Nhiên giữ bà thả, nếu như bà chịu đóng tiền chữa trị cho Khâu Thiếu Trạch, nhất định về. Lời như vậy ngược lại càng chọc cho Nhập Hồng tức giận, bà hiểu, con tại sao lại đứng về phía bà, tại sao, quan hệ của với Khâu Thiếu Trạch lại càng ngày càng tốt? Lúc trước khi An Nhiên cùng Khâu Thiếu Trạch gây gổ, Nhập Hồng cũng tượng trưng giáo huấn đôi câu, nhưng thể phủ nhận, thái độ đối địch của An Nhiên đối với khôn g còn khiến Nhập Hồng rất uất ức.

   nhớ ra được là lúc nào, bà qua phòng của Khâu Thiếu Trạch, phát tấm hình. Trong hình chính là Khâu Thiếu Trạch lúc còn bé và người phụ nữ trẻ tuổi khác, mặc dù quần áo mộc mạc, giữa lông mày lại có mấy phần linh động. Mà thời điểm đó Khâu Thiếu Trạch, quả cùng ảnh của An Diệc Bác khi còn bé giống nhau như đúc! Ghen tỵ cùng tức giận khiến cho bà đem tấm hình kia phá tan thành từng mảnh, đem nó vứt bừa bãi tren bàn, từ trong gương nhìn thấy mặt mũi vặn vẹo của mình, xấu xí lại kinh khủng.

   Bà cơ hồ là hoảng hốt luống cuống đem những mảnh vụn của tấm hình ném vào trong ngăn kéo. Bà cũng từng trải qua thời kỳ tuổi trẻ, thiện lương lại đơn thuần, khi đó tử luôn gọi bà là" Tiểu Bạch Thỏ đáng " , bây giờ, bà lại trở thành người phụ nữ như thế nào? Bị An Diệc Bác phản bội hành hạ biết trở hành hình dạng gì, bà thương rất nhiều, lúc biết chân tướng kia liền hận cỡ nào!

   An Nhiên vẫn trợn tròn mắt dám nhắm lại, cho đến khi Khâu Thiếu Trạch được đẩy ra từ trong phòng cấp cứu. Còn chưa chờ kịp yên lòng xuống, liền thấy bị đưa vào phòng ICU( phòng hồi sức tích cực)

   "Bác sĩ, chuyện gì xảy ra? ấy còn chưa khỏe sao?" An Nhiên ngăn bác sĩ cấp cứu cho Khâu Thiếu Trạch lại gấp gáp hỏi.

   Bác sĩ lắc đầu cái, chau mày, " ta gặp lạnh, bả vai bị tổn thương, quan trọng nhất là, bệnh thở khò khè lại tái phát, rất nguy hiểm."

   "Hai năm trước ấy cũng bị qua, ấy có chuyện gì, đúng ?" An Nhiên dám nhìn sắc mặt của bác sĩ, vội vàng , "Tôi lấy tiền, cầu xin các người nhất định phải điều trị tốt cho ấy."

   Bác sĩ nghiêm túc : "Từ góc độ đạo đức nghề nghiệp của người thầy thuốc, tôi đem hết toàn lực cứu chữa cho cậu ta, phải là vấn đề có tiền hay . Tình trạng của cậu ta vẫn tốt, lúc còn khi ba dẫn cậu ta tới đây kiểm tra toàn diện, bệnh này của cậu ta thuộc về di truyền, cậu ta rất có thể giống như mẹ mình. . . . . ."

   " ấy ." An Nhiên kiên định , "Tôi lấy tiền, chờ chút, tôi lập tức trở lại."

   An Nhiên bắt xe đến nhà trọ của Nam Tịch Tuyệt. vội vã chạy lên lầu, mở cửa, trực tiếp vọt vào phòng ngủ, luống cuống tay chân lục lọi.

   nhớ, Nam Tịch Tuyệt từng đưa cho tấm chi phiếu màu xanh ngọc, bên trong tất cả là tài sản của , coi như là làm là sính lễ.

   An nhiên tìm được nó ở bên trong hộp trang sức, kích động đặt nó vào trong túi áo, xoay người muốn , lại ngây ngẩn cả người.

   Nam Tịch Tuyệt ngồi trong góc phía sau cửa, áo sơ mi trắng người đầy nếp nhăn. Thấy An Nhiên rốt cuộc cũng ý thức được hữu của mình, đỡ tường đứng lên, "Rốt cuộc nhìn đến rồi hả ?"

   An Nhiên im lặng xông ra ngoài, "Em tại rảnh."

   Nam Tịch Tuyệt ngăn lại, giọng khàn khàn: "Tiểu Nhiên, phải ."

   "Cái gì phải ?" An Nhiên ngẩng đầu nhìn , nhìn ở khoảng cách gần, mới phát giống như gầy vòng lớn, chân , cúc áo sơ mi bị lôi kéo đến đứt, cổ còn có dấu vết mấy ngón tay, lần nữa khiến cho nhớ tới việc mà làm. ướng chừng mình thể ra được, với gối đầu giường dùng sức đập lên người , "Cái gì phải , à? Là người sau lưng em chơi phải là , hay là người Khâu Thiếu Trạch cầm tài liệu trong nhà đưa cho cũng phải là ? phải thuê nhà Nam Cung theo dõi ba em lấy được những tấm hình kia? phải em xảy ra chuyện cũng có mặt!"

   đập từng cái từng cái rất nặng, Nam Tịch Tuyệt tránh, bởi vì đấm đá. Nước mắt An Nhiên"ào ào" chảy ra " rốt chỗ nào đáng giá để em , nơi nào đáng giá để em dựa vào? Khâu Thiếu Trạch vì em mà sắp chết, con mẹ nó liền cái rắm cũng có!"

   Nam Tịch Tuyệt trầm mặc . Tất cả chứng cứ phạm tội của An Diệc Bác đều thu thập được, hình là thuê nhà Nam Cung theo dõi gom lại, cùng những người phụ nữ khác lên giường cũng là làm, ở thời khắc gian nan nhất lại giống như rùa rụt cổ núp ở nơi này thể ra sức cũng là !

   An Nhiên đánh đủ rồi, đem gối đầu vứt qua bên, chợt ôm lấy , "Tại sao lại cần em? Em nơi nào chưa đủ tốt? hận nhà em như vậy, tại sao còn phải đối tốt với em, tại sao lại muốn dùng phương thức này làm tổn thương em?"

   Nam Tịch Tuyệt ôm chặt, cằm chống đỡ tóc của vuốt ve ". . . . . . xin lỗi. . . . . . ."

   An Nhiên đẩy ra, "Em trước, Khâu Thiếu Trạch vẫn chờ tiền cứu mạng." cố gắng để cho mình bình tĩnh chút, "Ba em chính xác phải người tốt, bây giờ ông ấy bị giam trong ngục có cách nào ra ngoài, hài lòng chưa." lấy ra tấm chi phiếu kia, "Tiền chia tay, tôi lấy."

   Tiền chia tay, ba chữ này giống như thanh kiếm sắc đâm vào trong lòng Nam Tịch Tuyệt, cầm vai của , "Tiểu Nhiên, em hãy nghe . . . . . ." Ánh mắt rơi vào chỗ cổ áo của , dần dần lạnh xuống, giơ tay lên vạch ra, thấy được dấu vết chỗ đó, "Em lại để cho đụng vào!"

   "Buông tay!" An Nhiên cầm quần áo che lại chặt, xấu hổ cùng khó chịu, cúi mặt xuống dám nhìn .

   Thái độ né tránh của làm lửa giân trong lòng Nam Tịch Tuyệt nâng lên, "Phanh" tiếng đá lên cửa, lạnh lùng : "Ở lại cùng ."

   "!" An Nhiên phải , bị ôm hông đẩy ngã ở giường.

   Thái độ cường thế của làm cho An Nhiên giãy giụa càng mạnh, đối mặt với , quả giống như tờ giấy . Mấy cái liền bị lột trống trơn .

   Nam Tịch Tuyệt dùng sức hôn , mút , ôm , ngửi được mùi hương quen thuộc từ , thế nhưng lại khiến tạm thời quên mất loại khát vọng đáng sợ đó. để ý phản đối liền tách hai chân của ra, thậm chí có bất kỳ màn chuẩn bị nào, liền thẳng lưng tiến vào.

   mạnh mẽ vào, An Nhiên nơi đó khô khốc vô cùng, động mấy cái liền làm đau đớn.

   cậy mạnh mà chèn ép , An Nhiên cắn , cào , ngược lại nâng ngồi dậy ôm chặt vào trong ngực, đôi môi ghé sát vào vành tai , thanh lộ ra vẻ nhẫn cùng đau đớn: "Tiểu Nhiên, giúp chút."

   Nam Tịch Tuyệt lần này làm rất đau. bị lật qua bày thành tư thế nằm sấp, từ phía sau tiến vào, rất sâu, động tác thô bạo, quả giống như là cuộc phát tiết thuần túy.

   Bụng chướng lại bị bàn tay duỗi ra nắm lấy, biết nặng vuốt ve, đôi môi từ phía sau cắn vai của , hàm răng cũng cắt vào trong thịt.

   Đầu óc An Nhiên dần dần có chút tỉnh táo, phía dưới còn, cảm thấy được Nam Tịch Tuyệt thối lui khỏi ra khỏi cơ thể mình, cái mông vểnh lên có cánh tay chống đỡ, vô lực xụi lơ ở giường.

   Hô hấp của bộc phát nặng nề.

   mảnh trong hỗn loạn, An Nhiên phát lại bị Nam Tịch Tuyệt lật qua, đem nơi cứng rắn kia nhét vào trong miệng , liền thủ sẵn cái ót của kéo ra đưa vào .

   "Ưmh, . . . . . . Khụ khụ!" An Nhiên quay đầu chịu ngậm, Nam Cung Kỳ Áo làm những động tác ghê tởm kia đối với . . . . . .

   Nam Tịch Tuyệt thấy kháng cự lợi hại, liền đem ôm ngồi lên chân mình, eo dùng sức đâm sâu vào cơ thể .

   " cần, van xin , cần." An Nhiên nắm chặt cánh tay của , nghĩ muốn cho dừng lại, " muốn làm!"

   Nam Tịch Tuyệt Hung hung ác cắn ngực , những dấu cắn xa lạ này làm như muốn nổi điên. An Nhiên khóc thành tiếng: " phải là em tự nguyện, phải vậy. . . . . . Em đến nhà Yến tử vay tiền. . . . . . Là Nam Cung Kỳ Áo ép em, ông ta ép buộc em. . . . . . Ô ô, phải là em tự nguyện!"

  4. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 26: Hôn cái


   An Nhiên vùi đầu ở trước ngực Nam Tịch Tuyệt, thấy được vẻ mặt của , nhưng rất ràng cảm nhận được động tác của ngưng lại. Bàn tay nắm hai chân của cũng buông lỏng, chân An Nhiên đều run rẩy, từ phía sau lưng từ từ đưa về phía trước, lấy phần đầu gối để để làm điểm tựa, hai tay ấn vai để đứng dậy, tách ra khỏi người .

   đem mái tóc dài toán loạn túm gọn lại, vội vã lau nước mắt, quay thân thể tìm quần áo. mặc quần lót, mặc áo ngực, nhưng bàn tay giơ ra phía sau lại cài được khóa. Nam Tịch Tuyệt trầm mặc ở phía sau tới giúp cài tốt, cũng để xuống giường, lại đem lôi vào trong lồng ngực mình, cánh tay dài, chân dài vòng quanh người .

   Nơi kia của vẫn còn cứng rắn nóng rực chống vào lưng , An Nhiên thoải mái di chuyển phía dưới, lại phát nó càng căng lớn hơn, thân thể liền cứng lại dám cử động mạnh.

   bị cuốn lấy khó chịu, liền gạt cánh tay của "Buông tay, em còn muốn đến bệnh viện!" Ngón tay của êm ái vuốt ve ngực của , chạm phải những vết cắn nông sâu mà tạo ra, khiến đau đến mức co rụt người lại. ngón tay có vết chai, ma sát qua lại, đau cộng thêm nhột, khiến cho lòng càng thêm khó chịu.

   An Nhiên nhìn bắp chân , phát bắp chân, đùi có rất nhiều vết thương, thậm chí cũng nạo sạch lớp da, có nhiều chỗ vẫn còn rướm máu ra bên ngoài, thậm chí nhìn thấy cả màu hồng của thịt non. nhớ cổ cũng có những dấu vết như vậy, bây giờ nhìn lại, đều cùng loại, giống với vết cào của phụ nữ để lại, mà có chút thô.

   thử lấy ngón tay mình in theo sát vết thương, chạm vào vết thương, đổi lấy thân thể run rẩy. An Nhiên lôi kéo tay của , đặt ngón tay của lên, áp vào vết thương hoàn toàn phù hợp. Hình như là cảm nhận được ý đồ của , chợt rút tay về, nhưng vẫn ôm chặt lấy .

   Kích động lắng xuống, An Nhiên mới phát giác, giống như so với còn run mạnh hơn.

   Trước mắt thoáng qua khuôn mặt gầy gò cùng hai hốc mắt hãm sâu của , người còn tản ra chút mùi hôi, trong đầu như bị cái gì đó gõ cái, ngay sau đó vội vàng xoay người nâng mặt lên.

   "Cho em xem !" An Nhiên cho né tránh, dùng sức giữ chặt mặt lại, " cắn thuốc rồi hả ?"

   " có."

   " đừng gạt em!" giọng của An Nhiên cũng có chút thay đổi "Khi nào bắt đầu?"

   Nam Tịch Tuyệt chỉ nhìn , cũng lên tiếng. Trong mắt toàn là tia máu.

   An Nhiên liều mạng cắn môi, thấy cũng tính , chợt buông ra bò xuống giường, " cái gì cũng , có đập đầu chết em cũng mặc kệ!"

   nhặt đông nhặt tây cầm quần áo của mình lên, Nam Tịch Tuyệt lần nữa xuống giường ôm lại, giọng khàn khàn khẽ run: "Chớ , . . . . . . Rất khó chịu."

   Cùi chỏ của An Nhiên đưa về phía sau hung hăng đụng vào hạ sườn , lại đem lảo đảo lui về phía sau vài bước, tận lực bắt mình phải bỏ mặc cả người đầy vết thương cùng đôi môi bị cắn đến bật máu, " khó chịu liền muốn em ở cùng , vậy lúc em khổ sở ở đâu? có biết hay , Khâu Thiếu Trạch cũng sắp chết rồi, . . . . . . lãng phí thời gian của em!"

   Lần đầu tiên trong cuộc đời ở thế yếu đối với , lại bị chán ghét ruồng bỏ với thương tích đầy mình. Hôm đó lúc ở trong mê loạn tỉnh lại, liền cảm giác có cái gì đó đúng, hai ngày nay bị độc dược hành hạ đau đớn đến muốn sống, nhưng nghĩ đến lại bị nhìn thấy bộ dáng nhếch nhác như thế của mình, hôm nay mở ti vi để dời lực chú ý, lại phát khắp nơi đều tràn ngập tin tức An thị muốn đổi chủ mới.

   An Nhiên nhặt lên tấm chi phiếu bị rơi xuống, thèm quay đầu lại nhìn cái liền vội vã rời .

   Càng đến gần bệnh viện, lại càng sợ. rất hối hận, nên để Khâu Thiếu Trạch ở mình trong bệnh viện như vậy. Lúc ấy cũng chỉ có ngủ giấc, nhưng lại bao giờ có thể nhìn thấy bác nữa, có thể như vậy hay . . . . . . ?

   Tình trạng của Khâu Thiếu Trạch so với suy nghĩ của còn tốt hơn rất nhiều, mặc dù vẫn còn ở trong phòng ICU, thở oxi, thấy An Nhiên, còn cười với , ngoắc tay ý bảo vào.

   Y tá mở cửa dẫn An Nhiên đến, vào liền chạy ngay đến bên giường, đem nhìn từ xuống dưới vài vòng, xác nhận rất tốt mới ngồi dậy, kích động ôm cổ , ôm chặt lại nghĩ tới vết thương vai , vội buông ra, cẩn thận đỡ tựa vào giường.

   vòng qua phía sau giường điều chỉnh thanh lên xuống, giúp điều chỉnh độ cao vừa phải. Khâu Thiếu Trạch cười : "Có thể, tới đây ngồi."

   An Nhiên ngoan ngoãn sang ngồi, đụng phải tay của , mới cảm thấy lạnh lẽo. Trong phòng bệnh nhiệt độ đủ ấm, sắc mặt của lại là màu trắng xám bình thường, An Nhiên lo lắng cầm tay của , lo lắng nhét vào trong chăn, "Em lấy cho cái để ủ ấm tay."

   " cần." Khâu Thiếu Trạch kéo , lắc đầu cái.

   Khóe mắt An Nhiên liếc về phía người bên ngoài cửa thủy tinh, kích động đứng lên, "Mẹ em tới thăm !"

   Nhập Hồng chỉ đứng bên ngoài, nhìn dáng vẻ hình như cũng tính vào. An Nhiên ấm ức lần nữa ngồi xuống , " cần trách mẹ em, bà ấy vừa mới trải qua chuyện vô cùng khó khăn." móc từ trong túi ra tấm chi phiếu thả vào trong lòng bàn tay Khâu Thiếu Trạch, "Nhìn, em tại có tiền, cứ thoải mái dưỡng bệnh . Nghe bác sĩ loại thuốc mới có thể dùng thử, khẳng định thành vấn đề. Đây cũng phải là bệnh ung thư."

   Khâu Thiếu Trạch lật tới mặt phía sau, thấy phía sau đều viết tên tuổi của Nam Tịch Tuyệt và An Nhiên, ánh mắt nhất thời có chút hoảng hốt: " vẫn rất ghen tỵ với Nam Tịch Tuyệt."

   thế nào cũng quên được lần đầu tiên nhìn thấy Nam Tịch Tuyệt, khi đó An Nhiên theo từ trong nước trở về, ta tới nhà làm khách, giống như là miếng cao dán chặt vào người ta, đôi mắt rơi vào người ta thậm chí cũng chiếu lấp lánh. Nam sinh quần áo sạch như vậy, cử chỉ thỏa đáng, hàm răng chỉnh tề trắng như tuyết. chú ý thấy An Nhiên cố ý ăn chung với Nam Tịch Tuyệt đĩa gì đó, ăn bát canh của ta dùng qua, mà lúc đó, cùng Khâu Thiếu Trạch gây gổ, luôn lớn tiếng ghét bỏ hàm răng của ố vàng xấu xí, bẩn vả lại cao thấp đều.

   ra Nam Tịch Tuyệt cùng cũng có tiếp xúc nhiều, nhưng cũng đủ để ghen tỵ khó có thể hình dung. Hơn nữa dần dần phát mình có tình cảm bình thường đối với An Nhiên .

   Khâu Thiếu Trạch ngẩng đầu nhìn hai mắt sưng đỏ của An Nhiên, ra phải...rất chán ghét mới đúng. Mà cho tới bây giờ, làm như vậy, nắm chặt tất cả cơ hội để cùng cãi vả với , vui vẻ thấy giận đến khuôn mặt đỏ bừng phải ném đồ vật để trút giận. hận , nhưng lại ở trong đêm tối yên tĩnh lưu luyến nhớ đến . Rất lâu, cảm thấy An Nhiên mắng biến thái là rất đúng.

   An Nhiên biết tại sao đột nhiên lại như vậy, chỉ là có chút co quắp nhìn .

   Khâu Thiếu Trạch xoay chuyển, : "Nam Tịch Tuyệt cũng phải cố ý muốn phản bội em. Ngày đó ta ở trong phòng nghỉ có chút kỳ quái, giống như là loại ma túy nào đó." hơi này có vẻ hơi dài, mệt mỏi, nhắm hai mắt lại, lại để cho An Nhiên lấy áo khoác của .

   An Nhiên hiểu hết lời của , nhưng vẫn ngoan ngoãn làm theo. Cầm áo khoác của treo móc áo, Khâu Thiếu Trạch nhận lấy từ trong tay , ở trong bóng tối vuốt phẳng chút, ngón út đem chiếc nhẫn hình ánh trăng lấy ra ngoài.

   kéo tay trái của qua, đem chiếc nhẫn chậm rãi đẩy mạnh vào ngón áp út của .

   An Nhiên nhàng vuốt ve chiếc nhẫn kia, trong lòng lại cảm thấy kỳ cục, cầu cứu nhìn về phía ngoài cửa, lại phát cha con Nam Tĩnh cũng tới. Chạm phải tầm mắt của Nam Tịch Tuyệt, khiến sợ hãi quay đầu lại.

   " ra , " Khâu Thiếu Trạch có chút khó khăn mở miệng, " phải hận ba. . . . . . . Ông ấy đem từ trong nhi viện mang về, vẫn nhớ."

   An Nhiên phát bên ngoài lại có thêm nhiều người tới hơn, có người mặc cảnh phục, dẫn theo người mang còng tay tới , là An Diệc Bác!

   "Cha!" An Nhiên kích động gọi, bắt được tay của Khâu Thiếu Trạch, "Ba nhất định là tới thăm ."

   "Nhiên Nhiên, " Khâu Thiếu Trạch hô hấp dồn dập, "Hôn , cầu xin em. . . . . ."

   Giọng yếu ớt, An Nhiên hoài nghi mình nghe lầm. Thấy bác sĩ mở cửa phòng bệnh giúp An Diệc Bác, kích động lay tay của Khâu Thiếu Trạch, "Ba tới thăm ." Tay của mềm nhũn từ trong tay rơi xuống, An Nhiên kinh ngạc nhìn bàn tay trống của mình, nhìn thấy Khâu Thiếu Trạch hề còn phản ứng gì "Bác sĩ, bác sĩ, mau đến nhìn ấy!"

   Ba thầy thuốc cùng nhau vây quanh, bọn họ lần lượt nghe tim của , rồi sau đó xin lỗi hướng lắc đầu cái.

   An Nhiên kéo bác sĩ phụ trách chính của Khâu Thiếu Trạch chịu buông tay, "Ngươi có ý tứ gì? Lắc đầu cái gì, các người tại sao lại cho thở oxi, các ngươi có thể chữa trị hay !"

   "Nhiên Nhiên!" An Diệc Bác nghiêm khắc ngăn hành động bất kính của lại, "Buông tay, các bác sĩ tận lực."

   "Ba chết?" An Nhiên bởi vì tức giận mà toàn thân phát run, " bậy! Làm sao có thể nhanh như vậy, ngày hôm qua còn có thể đánh nhau với người khác, còn có thể ôm con chạy trong tuyết, mới vừa rồi còn chuyện với con ....!"

   Trong phòng bệnh đều yên tĩnh, chỉ có tiếng gào thét của vang vọng, ong ong, lỗ tai của có chút đau.

   "Nhiên Nhiên " Nhập Hồng bụm miệng, "Chúng ta cũng là nhận được tin tức của bệnh viện mới chạy tới , mới vừa rồi cái đó đúng. . . . . . Đó là hồi quang phản chiếu. . . . . ."

   An Diệc Bác cũng nước mắt đầy mặt "Hai năm trước có thể tỉnh lại là chuyện ngoài mong đợi rồi, ban đầu bác sĩ dự tính nó sống quá hai mươi tuổi ."

   "Ba có ý gì?" An Nhiên bén nhọn hỏi, "Ba là ngại ấy mạng dài đúng ? Là ba sinh ấy ra, lại nuôi dưỡng tốt. Đều tại ba làm chuyện xấu nhiều như vậy, nếu ba bị bắt , chúng con cũng rơi vào đường cùng, mẹ cũng mặc kệ chúng con. . . . . ."

   liều mạng oán giận những người khác, muốn làm cho cảm giác đau đớn trong lòng mình chút. Nếu như phải tự cho mình là thông minh đến nhà Nam Cung, nếu như phải là chiếm đoạt áo khoác của để cho bị lạnh. . . . . .

   Có y tá tới muốn dùng ga trắng che mặt Khâu Thiếu Trạch lại, bị An Nhiên phen vứt ra, nổi điên níu lấy vạt áo của ra sức lay: " đứng lên cho em, đứng lên! chết cũng đâu có dễ như vậy?"

   thể tiếp nhận, khắc trước còn lôi kéo chuyện, vào lúc này là thi thể lạnh lẽo.

   "Em phải hôn cái đúng , em hôn, hôn xong mau đứng lên cho em!" An Nhiên nổi điên hôn lên đôi môi lạnh lẽo của , mới lát như vậy, bắt đầu cứng ngắc rồi. liều mạng gặm , cắn , mút ra đều là máu lạnh .

   "Tiểu Nhiên, đủ rồi!" Nam Tịch Tuyệt ôm hông của đem kéo ra khỏi giường bệnh.

   Bác sĩ phụ trách của Khâu Thiếu Trạch hướng An Diệc Bác cúi đầu cái "An tiên sinh, cậu ấy khi còn sống ký hợp đồng hiến tạng, chúng tôi liên lạc lại sau với mọi người."

   "Làm phiền." An Diệc Bác lập tức giống như già mười mấy tuổi, cơn đau xót mất con khiến ông gù cả lưng.

   Ánh mắt Nam Tĩnh lạnh lẽo nhìn màn này, đợi đến khi ra khỏi phòng bệnh, ông từ trong cặp công văn móc ra phần tài liệu, : "Xin ký tên ở phía ."

   An Diệc Bác nhìn chỗ được kỹ sẵn kia, ngẩng đầu nhìn Nhập Hồng. Sống lưng Nhập Hồng ở bất cứ lúc nào cũng thẳng tắp "Tôi có bất kỳ áy náy gì, là ông có lỗi với tôi."

   "Các người viết gì?" An Nhiên tránh thoát khỏi kiềm chế của Nam Tịch Tuyệt, đoạt lấy phần tài liệu. cầm tờ thỏa thuận li hôn cùng mấy tờ đơn khác liền đem nó hung hăng ném xuống đất, "Hai người làm cái gì?"

   "Nhiên Nhiên, mẹ phải cố ý muốn tìm lúc này, thời gian ba con ra ngoài có hạn, cho nên. . . . . ." Nhập Hồng chần chờ giải thích. Nam Tĩnh tay ôm lấy bả vai của bà, an ủi vỗ hai cái.

   Cả người An Nhiên nổi lên tầng da gà, "Mẹ, mẹ phải hội. . . . . ."

   Nhập Hồng ngẩng đầu nhìn về phía , kiên định : "Mẹ cùng Nam Tĩnh kết hôn, mẹ bảo đảm cuộc sống của con tốt hơn so với trước kia."

   "Em. . . . . . !" An Diệc Bác nghe bà muốn kết hôn với Nam Tĩnh, cũng bị đả kích lớn. Ông nổi giận, muốn công kích Nam Tĩnh, lại bị cảnh sát ngăn lại, bị cảnh cáo: "An tiên sinh, loại công kích này của ông chỉ làm ông càng thêm bất lợi trước thẩm phán."

   Nam Tịch Tuyệt lên trước, cũng đem Nam Tĩnh chắn ở sau lưng, " liên quan đến ba của tôi, đều là tôi làm. Tội chứng của ông đều là do tôi thu thập được, đệ trình điều kém cũng là tôi làm." yên lặng nhìn ông, "Chuyện của ông tôi điều tra rất ràng, là ông ủy thác nhà Nam Cung giết hại mẹ tôi, An Diệc Văn biết được tin tức cũng chỉ là muốn cứu bà. Năm đó bác sĩ và y tá kia chính là hung thủ, An Diệc Văn ở viện, bất quá chỉ là đem Tiểu Nhiên suýt nữa bị bọn họ đầu độc chết cứu ra."

   "Đồ khốn kiếp!" An Diệc Bác đạp cước, ông còn muốn đánh chửi, rất nhanh liền bị cảnh sát kiềm chế lần nữa nhét về trong xe cảnh sát.

   An Nhiên kinh ngạc nhìn màn này, đột nhiên cảm thấy như quen biết bọn họ. Người thân thiết nhất của , người mà thích nhất, cũng làm gì?

   Qua tang lễ của Khâu Thiếu Trạch, chính là đợi phiên tòa thẩm vấn của An Diệc Bác.

   Đầu mùa xuân, An Nhiên danh nghĩa là ủy viên hội đồng quản trị của An thị tham gia phiên tòa, cách khoảng ngắn, nhìn thấy Nam Tịch Tuyệt ngồi ở vị trí nguyên cáo. Ngồi ở bên cạnh là luật sư thao thao bất tuyệt, liệt kê từng tội trạng của An thị cùng An Diệc Bác. Thỉnh thoảng ánh mắt của giao nhau, có chút chết lặng, người đàn ông này, giống như xa lạ tới cực điểm.

   An Diệc Bác đối với tất cả tội trạng đều thú nhận kiêng kỵ, chỉ trừ hạng nhất cố ý giết người. Bởi vì thời gian lâu, vả lại liên lụy đến nhân viên ngoại tịch, cuối cùng án này còn kết luận là tội phạm kinh tế. Ý vị này, khiến hình phạt của An Diệc Bác hơn rất nhiều.

   An Nhiên ở nhà muốn học, Nhập Hồng cả ngày bận rộn đóng gói hành lý, chuẩn bị cho hôn lễ.

   tại việc mà thích làm nhất chính là ngồi vào trong phòng của Khâu Thiếu mà ngẩn người. Bây giờ nhớ tới , trong lòng vẫn còn cảm thấy chán ghét nhiều hơn thích, nhưng là, nghĩ tới còn ở đây, lại khó chịu như vậy, khó chịu đến mức đau lòng, mặt đất lăn qua lăn lại. Gần đây mọi chuyện xảy ra giống như mớ bòng bon, dây dưa loạn thành đoàn, làm cho có cách nào để suy nghĩ, có lúc phát mình tự chủ gặp trở ngại.

   ngày, lấy được từ dưới sàn nhà của Khâu Thiếu Trạch gói thuốc nhăn nheo móc, liền đến trong ngăn kéo tìm cái bật lửa, run rẩy đốt. Khói lửa xâm nhập vào phế quản khiến cảm nhận được cảm giác phong phú trong nhấy mắt, thời gian lâu dài, liền thích phương thức khói thuốc này.

   Lời giữa và Nhập Hồng càng ngày càng ít, ngôi nhà to như vậy lại vắng ngắt. Hôm nay, Nhập Hồng tới phòng của , lấy ra bộ lễ phục mới đưa cho , cho biết đây là lễ phục mà phải mặc trong buổi hôn lễ của bà.

   An Nhiên mỗi ngày đều đem mình hun trong khói thuốc, mở to mắt nhìn bộ lễ phục lộng lẫy, : "Con muốn Trung Quốc."

  5. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 27: Cái gọi là chân tướng


   Nhập Hồng cũng phản đối, chỉ ngồi xuống bên cạnh An Nhiên, giơ tay lên vén tóc ra sau tai giúp , hỏi: "Muốn vào lúc nào?"

   An Nhiên đưa tay kéo nơ con bướm lễ phục, "Hai ngày nữa. . . . . . . Chờ qua hôn lễ của mẹ."

   Nhập Hồng ngờ đồng ý đến hôn lễ của mình, ánh mắt rơi vào bàn chân của ở phía ngoài chăn, lấy tay thăm dò chút, phát lạnh cóng, khỏi đau lòng oán giận: "Mau vào trong chăn ấm."

   An Nhiên ngoan ngoãn được Nhập Hồng đỡ nằm xuống, nhìn bà tỉ mỉ dịch góc chăn cho mình, rốt cuộc nhịn được hỏi: "Mẹ, tại sao mẹ đột nhiên muốn gả cho Nam Tĩnh?"

   Trong khoảng thời gian này Nhập Hồng cố ý tránh né cái vấn đề này của , nghe thấy hỏi lần nữa, biết có được đáp án cam lòng, liền nắm tay ngồi ở bên giường, " là do mẹ muốn trả thù ba con."

   Nhập Hồng dời đề tài "Biết nhà họ Nam tại sao lại níu lấy ba con thả ? tử chết xác thực có liên quan tới ông ấy. Nhà chúng ta có vấn đề về dụng cụ, người bị hại trong đó cũng chính là mẹ Yến tử."

   An Nhiên kinh ngạc muốn ngồi dậy, lại bị Nhập Hồng ngăn lại. Bà vuốt ve tóc của , để cho lần nữa nằm xong, "Những chuyện này đè ở trong lòng mẹ rất nhiều năm, có lúc suy nghĩ chút, rơi vào tình cảnh như ngày hôm nay, cũng là báo ứng thôi. . . . . . . Cũng biết mẹ của Yến tử là bởi vì sinh Yến tử, thân thể suy yếu mà chết. ra phải vậy, lúc ấy là tử đỡ đẻ cho bà ấy, đối với tình trạng thân thể của bà ấy là ràng nhất. Sau khi mẹ Yến tử chết, tử liền đến nhà chúng ta chất vấn ba con, ba con cũng thừa nhận, đó là cái lưu thông thị trường chưa kịp thu về.

   Mặc dù An thị khi đó rất lớn, nhưng xuất chuyện như vậy, ba con cũng khoát khỏi phải gánh chịu trách nhiệm. Mà An Diệc Văn cũng tham gia xử lý An thị, chú ba của con lại cả ngày quấy rối, nếu có ba con, An thị khi đó đoán chừng đổ. . . . . . . Là, do mẹ cho đến bây giờ vẫn còn kiếm cớ, nhưng dù sao đó cũng là cái mạng. . . . . . Ba con vẫn lo lắng tử tố cáo, khi đó ông nội Nam tử hết sức ghét tử, cho nên cha con muốn đuổi tử . Ba con ông ấy. . . . . . Cũng quả dùng chút thủ đoạn.

   tử luôn luôn kiên cường, ba con làm như vậy, bà ấy lại càng thèm chịu nể mặt mũi. Là mẹ, ôm con vừa sinh chưa được bao lâu xin bà ấy ròi , mẹ , hy vọng con của mẹ có cha khi lớn lên. tử luôn coi mẹ như em mà chăm sóc, đối với cầu quá đáng như vậy của mẹ, bà cũng chỉ gọi Nam tử đá cầu ở bên ngoài qua lau mồ hôi cho nó, hôn mặt của nó, câu ‘cậu liền nhẫn tâm nhìn con trai của tôi phải rời khỏi mẹ ’? Bà ấy xong bình tĩnh, mẹ hiểu tính tình của bà ấy, bà ấy như vậy là đồng ý với mẹ.

   Sau khi tử rời , mẹ và ba con mới chân chính yên lòng. Mặc dù áy náy, nhưng mẹ có thời điểm thỏa mãn trong nhà hạnh phúc. Mẹ cũng ngờ ba con nổi lên sát tâm với tử, theo bên ông ấy bao lâu nay mẹ cũng biết ông ấy phải là người tốt. Nhưng mẹ vẫn luôn ngu ngốc, ngốc cho đến bây giờ, còn cho là, chỉ cần ông ấy đối tốt với mẹ, những thứ khác đều có thể tha thứ. Mẹ đời này là hại đến ba ngươi đầu, thương ông ta cũng bị mất nguyên tắc làm người, nhưng ông ấy. . . . . .

   An Diệc Văn biết từ nơi nào lấy được tin tức ba con thuê nhà Nam Cung, trước chúng ta bước đến thành phố S, ai biết là xảy ra tai nạn xe cộ. . . . . ."

   "Mẹ, ba con vẫn thừa nhận chuyện sát hại bác , có thể là mọi người hiểu lầm hay ?" An Nhiên khó khăn mở miệng, chưa bao giờ nghĩ đến, chân tướng lại là như vậy. Mẹ luôn luôn dịu dàng thiện lương, tại sao có thể tàn nhẫn như vậy. Bởi vì có thể bảo vệ hạnh phúc của chính mình, mà làm ra loại chuyện tổn thương người khác như vậy, hơn nữa, bác còn là bằng hữu tốt nhất của bà?

   Nhập Hồng bình tĩnh , : "Có lẽ là bởi vì con ở bên nghe, ông ấy xấu mặt nổi thôi. Năm đó tình của mẹ Yến tử bị dấu diếm, nhưng là tử là tính mạng của Nam Tĩnh, bà ấy vừa , đoán chừng Nam Tĩnh chống đỡ củng chỉ còn sót lại ý niệm báo thù trong đầu. Đúng rồi, Nam tử mấy ngày nay ở trong viện, cụ thể mẹ cũng ràng lắm, hình như là xảy ra xung đột với Nam Cung Kỳ Áo. Mẹ đối với nhà Yến tử vẫn có thẹn, ai. Còn nữa, hôm đó mặc dù Nam Tử đem tất cả tội đều ôm xuống, nhưng là, đây tất cả đều là do Nam Tĩnh làm, thời điểm gặp chuyện may, Nam tử mất tích mấy ngày, cũng là bị ông ta phái người tách ra, cho nên. . . . . ."

   "Con hiểu . . . . . ." An Nhiên cắt đứt lời của Nhập Hồng, nước mắt khống chế được từ trong hốc mắt chảy xuống, trôi vào trong tai , lành lạnh, " ấy chỉ đành phải . . . . . Bỏ qua con."

   đem tất cả đều gánh lên người mình, tình nguyện để hận . là sợ cái gì, sợ đem thù hận chuyển đến người ba sao? Lúc đó khi ở nhà , có lẽ lựa chọn đứng ở phía đối lập với .

   Nhập Hồng xong, cảm thấy khối đá đè nặng trong lòng giống như được gỡ xuống. Bà đến bàn trang điểm của An Nhiên cầm miếng bông tẩy trang, thừa dịp đưa lưng về phía lau nước mắt, xoay người cười : "Tẩy trang ngủ tiếp , mẹ nhìn con."

   An Nhiên nhắm hai mắt lại, bông bải tẩy trang lau ở mắt hơi lạnh.

   tuần lễ sau, An Nhiên đến tham gia hôn lễ của Nhập Hồng và Nam Tĩnh.

   Cuộc hôn lễ này so với bất kỳ buổi lễ nào mà từng thấy đều lớn hơn, trong tiệc cưới chật ních khách, khắp nơi đều là đèn flash, còn có cẩu tử (phóng viên), chưa từ bỏ ý định muốn vọt tới trước mặt để kiếm tin tức mới.

   Hôn lễ mặc dù xa hoa, nhưng cũng lạnh lẽo. Đám người chật chội cũng làm cho khí trở nên ấm áp, người qua lại đều hướng người mới tới với ánh mắt tò mò cùng thăm dò, mà phải chúc phúc. An thị bị Nam thị chính thức thu mua chỉ trong tháng, phu nhân tổng giám đốc An thị liền tái giá.

   Các loại suy đoán tràn đầy trời đất, hơn nữa đều là tin đồn về Nhập Hồng và Nam Tĩnh trước khi bị bỏ tù. Thậm chí An Nhiên cũng nhận được phần, là đứa phát báo đường thừa dịp loạn chen lấn vào, lấy lòng cứng rắn nhét vào trong ngực là độc nhất vô nhị để chào hàng, duỗi bàn tay bé bẩn thỉu ra đòi tiền.

   Đứa phát báo rất nhanh bị an ninh xách cổ đuổi ra ngoài, An Nhiên đem tờ báo để ở đầu gối. Mục Sư cao giọng chúc phúc, : " tại, chú rể có thể hôn dâu rồi." An Nhiên thu hồi tầm mắt, rơi vào tờ báo, lúc này, nếu là giả tốt.

   Trong nhà họ Nam còn có buổi tiệc tối long trọng, Nhập Hồng xác định An Nhiên có việc gì, liền kéo cánh tay Nam Tĩnh, nhất nhất về phía những người đàn ông đến dự để chào hỏi.

   An Nhiên kinh ngạc mà nhìn Nam Tĩnh lát, phát thế nhưng đối với người tay phá hủy hạnh phúc gia đình mình lại hận nổi. Hoặc là , có chút cảm giác, giống như bị mất. Nhất thời trong óc trống , có lúc cũng biết mình nghĩ cái gì.

   đối với cấu trúc của Nam trạch rất quen thuộc, ra khỏi đại sảnh, tìm gian phòng, cũng có mở đèn, tự giam mình ở bên trong.

   , cố gắng phân biệt hình dáng của các loại đồ vật trong phòng, gian phòng rất bé, cảm giác giống như chưa từng tới. Dưới chân mềm nhũn, dứt khoát tháo giầy, sợi lông mềm mại theo bước chân lại mà ngừng co lại rồi giãn ra, cảm thấy, dưới chân là thảm dày, lên cực kỳ thoải mái.

   Giữa gian phòng là cây cột đứng thẳng rất lớn, mượn chút ánh sáng yếu ớt có thể thấy nhìn thấy bốn bề đều là màu sắc bất đồng. An Nhiên đưa tay sờ sờ, mặt cây cột có cái đinh nhô ra, giống như là... dụng cụ để giúp trẻ em leo núi.

   An Nhiên dựa vào mặt cây cột ngồi xuống, chân còn đạp phải cục tròn vo, mềm mại co giãn, ôm đến trong ngực ngắt, là quả bóng da. đem quả bóng da ôm vào trong ngực vân vê nhào nặn, nghe nó phát ra tiếng vang "phù phù", lại buồn cười.

   còn ở bên tay mò được mô hình súng bằng nhựa , bóp cò, có bài hát vang lên. Kinh ngạc rất nhiều, ném nó qua bên, giống như biết nơi này là nơi nào rồi, hình như là .... phòng trẻ trong nhà họ Nam.

   Phản ứng đầu tiền của An Nhiên chính là rời khỏi gian phòng này. đứng lên, lại từ từ ngồi xổm xuống.

   dựa vào cây cột này ngủ quên mất.

   An Nhiên bị mùi thuốc lá hun tỉnh, mùi vị rất gay mũi, quả giống như bên trong còn cuốn lá cây thuốc lá được hong khô, bị hun đến khó chịu. Cánh tay phải của có chút tê dại, hoạt động mấy cái. Cảm thấy mùi thuốc lá là từ phía sau bay đến, híp mắt đưa tay sờ về phía sau.

   Bàn tay tiếp xúc là mặt thảm trơn mềm, phủi vài cái, chợt chạm phải vật lạnh lẽo nhô lên. Bị sợ khiến cả người đều căng thẳng, trong lúc nhất thời, những cái này ở trong bóng tối mơ hồ hình dáng giống như những quái thú dữ tợn được sắp xếp sắp bổ nhào tới.

   nắm vật kia, vừa cẩn thận sờ, sờ chút cộm tay, bàn tay cảm thấy phía gốc như gồ lên. Giống như, có người nắm lên quả đấm của .

   Cánh tay của bị kéo từ phái sau cây cột ra ngoài, nhào tới đấm lên đùi của chủ nhân cái trán cẩn thận đụng phải đầu gối cong lên của , đau đến mức "Hừ" tiếng.

   lập tức biết là ai, dùng sức rút cánh tay của mình về, dùng sức cầm, cuối cùng vẫn buông lỏng ra.

   Hai người ở trong bóng tối mắt to trừng mắt , Nam Tịch Tuyệt mở miệng trước: "Làm sao em lại ở chỗ này?"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :