1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

KHANG HI VÀ THÁI TỬ PHI - BÁN DUYÊN QUÂN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. dieulinhaha

   dieulinhaha Well-Known Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   2,108

  2. dieulinhaha

   dieulinhaha Well-Known Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   2,108
   Chương 2: đêm mộng xuân
   Editor: LInLA

   Với thân phận Thái tử phi, xem như cao nhất hoàng cung, bởi vậy trừ bỏ ít nhàm chán, Trầm Kiểu Kiểu mỗi ngày trôi qua coi như cũng tệ.

   Tuy rằng thái tử vẫn như trước càng ngày càng sủng ái sườn phúc tấn, nhưng địa vị Thái tử phi thay đổi, Trầm Kiểu Kiểu càng biết lấy mặt nóng áp mông lạnh. Dù sao thái tử ăn thuốc tảo viên người long khí rất mỏng manh, nên cũng muốn lấy lòng.

   Nghĩ đến long khí, Trầm Kiểu Kiểu khỏi nhớ lại Khang Hi, đó mới là pho tượng động long khí!

   Mỗi ngày nhàm chán, nếu tìm ít chuyện làm chán! Trầm Kiểu Kiểu vốn mơ ước long khí, mắt đen lúng liếng đảo vòng, môi nở nụ cười.

   Lại tiếp, tuy rằng ở trong cung, nhưng làm thái tử phi, cơ hội có thể nhìn thấy Khang Hi rất ít. Bất quá, trước khi thay đổi thành Trầm Kiểu Kiểu, dựa vào năng lực cảm nhận của động vật của nàng, trong cung này chỉ cần nàng nghĩ ở đâu cũng biết được, bởi vậy suy nghĩ chút cơ hội gặp Khang Hi rất dễ dàng.

   chỉ muốn gặp mặt, muốn vô tình câu dẫn tâm người đó, đối với hồ ly tinh mà , là bản năng thiên phú.

   Người vốn có thói hư tật xấu, càng chiếm được càng muốn, ngày ấy Khang Hi sau khi rời tuy rằng tìm phi tử khác, nhưng phi tử ngày xưa hợp tâm ý lại làm cảm thấy chút chán nản, thậm chí lửa trong người cũng ép xuống được.
   Vốn nghĩ qua thời gian dài, có lẽ lửa nóng tự tan, những ngày gần đây, ở chỗ Thái hoàng thái hậu vấn an lại có thể gặp được người, cho trong lòng bốc cháy.
   Nhìn nàng thấy vài lần gặp mình có chút kinh hoảng, e lệ nhưng dần dân giống như quên lãng chuyện hôm đó, cử chỉ đối mặt với mình cũng thay đổi, ràng như vậy mới tốt nhất, nhưng trong lòng Khang Hi lại cảm thấy tức giận.
   Từ lần gặp ở rừng đảo Ngự hoa viên, thân trang phục nữ tử Mãn thanh màu hồng nhạt nàng đứng mình dưới tàng cây, mày như lông chim, mặt giống tuyết trắng, gió thổi qua, mảng lớn cánh hoa đào rơi xuống, nhìn nàng như hoa đào tiên tử.

   "Ngươi làm sao mình ở trong này? nô tài tận tâm với ngươi?"

   Khang Hi nhíu mày, chỉ thấy người dưới thân hoa đào quay sang hướng mình nở nụ cười, quả nhiên đẹp như hoa sen dập dềnh mặt nước.
   kịp suy nghĩ Khàng hi nhịn được bước tới trước mặt nàng, nâng tay phủ lên mặt nõn nà của nàng, chỉ thấy nàng cúi đầu e lệ, kiềm chế được mà hôn lên.

   Nháy mắt đôi môi chạm nhau, Khang Hi thỏa mãn than thở, lưỡi đẩy ra môi của nàng đưa vào, ôm lấy chặt lấy nàng như muốn trốn tránh dây dưa lưỡi.

   Vừa mềm lại vừa ngọt làm cho lòng Khang Hi muốn nuốt vào bụng, dùng sức ôm chặt hơn, hận thể trực tiếp đem người trong lòng hòa vào.

   "A... Ân..."
   Hôn đến thở nổi, Khang Hi mới buông lỏng nàng ra, môi dọc theo tai nàng, hơi xuống cổ, xương quai xanh, đồng thời hai tay cũng yên phận, tay vuốt ve sau lưng nàng, tay chui vào quân lót của nàng.

   " cần..."
   Mềm mại như rên rỉ chút cự tuyệt cũng có, làm Khang Hi để trong lòng, chỉ ngẩng đầu hôn môi nàng "Ngoan, làm cho trẫm thương ngươi." xong muốn cởi áo khoán nàng ra, áo vượt qua đầu vai, mềm mại trơn nhẵn làm lưu luyến thôi, nhịn được dùng thêm lực, lưu lại dấu hôn.

   "Ân a..."

   Nghe tiếng thở gấp của nàng, Khang Hi phát ra hơi thở càng nặng, sờ lên trước ngực mềm mại của nàng, nhàng xoa, cầm lên bên đùa bỡn.

   " Ừ... cần... A..."

   Nhìn người trong ngực mắt đỏ ửng, như biến thành hoa đào, cổ họng Khang Hi khô khốc, động tác có chút nóng nảy đem lột sạch người trong lòng, lập tức mang tay nàng cởi bỏ đai lưng của mình, cho nàng sờ chính mình cứng rắn dâng trào.

   "Nha!"
   Thấy nàng kinh sợ hô lên lại muốn lấy tay lại, Khang Hi cười , tay trượt xuống vùng bụng bằng phẳng của nàng, sờ lên u cốc thần bí, hai ngón tay lục tìm thấy được viên đậu đỏ được cất dấu mà nắn bóp, nàng rên rỉ yếu đuối trong lòng mình, bên mang tay nàng an ủi chính mình, liền hai tay dò xét cảm thấy u cốc ướt át, bắt đầu sau cạn trừu cắm vào.

   "Ân a..."

   Cảm giác được người trong ngực mãnh liệt run lên, trong u cốc mạnh mẽ phun ra dòng nước trơn nhẵn, để mình thay thế ngón tay đưa vào u cốc.

   "A... Hoàng a mã..."

   Vừa khẩn trương vừa nóng u cốc bao quanh chặt,Khang Hi thể xác và tinh thần đồng thời được thỏa mãn, nghe được nàng đè nén được mà rên la, cảm giác cấm kỵ làm khoái cảm của tăng lên, động tác cũng mạnh mẽ.

   "Ân a... cần... Hoàng a mã..."

   "Hoàng Thượng, muốn vào triều sớm."

   Ngay tại lúc Khang Hi tay bóp hông nàng, tay nắn bóp của nàng ngực, động tác thắt lưng càng lúc càng nhanh thanh đột nhiên truyền đến làm cho giật mình tỉnh giấc.
   Hạ thể cảm giác mát tỉnh lại, Khang Hi mới kịp phản ứng mới rồi là giấc mộng, mà trong mộng có bao nhiêu thỏa mãn lúc này bao nhiêu khó khăn chịu.

   "Cút! xuống lĩnh mười người bản tử!" bất mãn hoàng đế giận muốn chó đánh mèo .
   Last edited: 3/5/18
   gió đông bắc, chau007153, 190061 others thích bài này.

  3. beo

   beo Member

   Bài viết:
   67
   Được thích:
   86
   Hihi, dự là lọt hố được ăn thịt dài lâu, ủng hộ nàng, cố lên nhé :)))
   Tuy nhiên mình có tí góp ý được ? Bạn làm ảnh thay vì ảnh bạn làm ảnh mà cả khung cũng có chữ được , vì mình thường onl điện thoại, lúc đọc ảnh thế này chữ rất là ấy :-((( mình chỉ góp ý tí xíu thế thôi nà, mong bạn ghét bỏ :))
   Hoa Bỉ Ngạndieulinhaha thích bài này.

  4. dieulinhaha

   dieulinhaha Well-Known Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   2,108
   Cảm ơn ơn nàng nhé. Chương sau minh làm chữ to hơn và thay khung luôn:yoyo52::yoyo52::yoyo52:
   Tề Thiên Vi, Tóc Xùbeo thích bài này.

  5. thuyvy2711

   thuyvy2711 Active Member

   Bài viết:
   401
   Được thích:
   206
   Nhãy hố nè
   dieulinhaha thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :