1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

KHANG HI VÀ THÁI TỬ PHI - BÁN DUYÊN QUÂN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. elpulga94

   elpulga94 Well-Known Member

   Bài viết:
   779
   Được thích:
   1,167
   Ảnh hư hết r bạn ơi. Ảnh từ chương, 2 đến chương 18 bị hư hết r. Mình k xem đc j hết á hhuhu

  2. nguyenhuyen9305

   nguyenhuyen9305 Active Member

   Bài viết:
   89
   Được thích:
   112
   mik đọc mấy chương cuối thấy nữ9 quan hệ với cả Đại hoàng tử, tứ hoàng tử, Thái tử nữa mà
   sabera.tran thích bài này.

  3. Nhược Vân

   Nhược Vân Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   1,403
   Nữ 9 vì tu luyện khang hi chắc Ko đủ

  4. Yenny mare

   Yenny mare Well-Known Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   894
   Thực ra là 1vs 1. Chuyện tình cảm động lắm. Phiên ngoại tác giả viết thêm để ăn tráng miệng thôi chứ phải chính văn. Phiên ngoại là np với các hoàng tử là câu chuyện khác nếu bạn hồ ly ko gặp khang hy. liên quan gì đến chính văn.
   MaiAnhSF, stella2412, Thích ăn thịt9 others thích bài này.

  5. dieulinhaha

   dieulinhaha Well-Known Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   2,108
   Chương 20.2

   Editor: LInLA

   Nhìn thấy Thái tử phi vừa giãy giụa vừa khóc, Dận Chân chỉ cảm thấy hai mắt rưng rưng như đâm thẳng vào đáy lòng mình, nhưng ràng là muốn tiến lên, nhưng hai chân như bị dính chặt mặt đất thể bước tiếp, hai tay rũ bên sườn dần dần nắm chặt lại, trong lòng vì bất lực mà cảm thấy hổ thẹn .

   “A…… Hoàng a mã…… ư……”

   Trầm Kiều Kiểu còn tiếp tục đẩy ra, nhưng lại bị Khang Hi dùng môi ngăn chặn miệng, bị mang theo trao đổi nụ hôn triền miên.

   ràng biết bên kia là hành vi loạn luân nghịch thiên, nhưng mà Dân Chân lại biết mình thể ngăn cản, thế nhưng còn đáng xấu hổ bởi vì vài tiếng hừ cũng nghe mảng da thịt trắng nõn dựng lên phản ứng, làm cho lập tức ngăn lại, ngay sau đó dám xem tiếp mà trực tiếp xoay người, bước chân có chút hỗn loạn rời .

   Chờ đến lúc kết thúc, Trầm Kiều Kiểu xem lại chỗ lúc nãy, phát chỗ đó sớm có người.

   Xác định chính mình vừa có hoa mắt Trầm Kiều Kiểu cũng nghĩ mình phải người của Tứ gia, chắc người ta cũng mang đến phiền toái cho mình, trước sau Tứ a ca dám truyền ra, nghĩ lại vẫn nên cho Khang Hi.

   Đắm chìm trong tình dục Khang Hi phát ra chỗ nào thích hợp, thấy nàng đẩy mình ra, liền vừa lòng tiếp tục chuyển động, vừa cảm thấy đủ kích thích nâng chân nàng lên, để côn thịt có thể thâm nhập càng sâu, hoàn toàn vào.

   Người đó rời , thân mình tự chủ được mà theo động tác của mà phập phồng, Trầm Kiều Kiểu dứt khoát giơ tay ôm lấy , mặc làm.

   Thấy nàng mềm mại đón ý theo mình, Khang Hi trong lòng tức khắc thỏa mãn, mà đúng lúc này lá cây đáp vai mềm ,, trượt xuống, trong lúc lơ đãng chạm đến ngực nơi mẫn cảm.

   Lúc này làm cho Khang Hi tự chủ được run lên, hạ bụng cái kịch liệt co rút lại, ngay sau đó thể nhẫn nại được nữa lên bắn ra nơi sâu nhất hoa huyệt ấm áp.

   “Ư……”

   Trầm Kiểu Kiểu khẽ hừ tiếng, nguyên nhân chính vì rốt cục cũng bắn ra mà nhàng thở ra, ôm chặt lấy nàng lúc bình phục rồi nam nhân những đem côn thịt rút ra, ngược lại bắt lấy chính mình hai chân vắt eo , ngay sau đó bắt đầu lại chuyển động.

   “Hoàng a mã!”

   Trầm Kiều Kiểu hô lên tiếng, trong giọng lộ ra khó có thể tin được, hiển nhiên khó lý giải nam nhân này lại tiếp tục.

   “Xấu , thế nào tại sao hai ngày trước ái phi cho ta chạm vào?” Khang Hi cắn ngụm ở môi nàng cũng nặng, bắt đầu tính nợ cũ cùng nàng.

   Cũng chính là nàng, bởi vì tuổi , hơn nữa thân phận đặc thù, Khang Hi ngay từ đầu liền đặc biệt bao dung sủng nịch, giờ dần dần thành thói quen, liền cảm thấy nàng như thế nào đều là tốt, mặc dù ý cũng tình nguyện. Nếu thay đổi nữ nhân khác trong cung, đừng có dám hay cự tuyệt, mặc dù thực có lớn mật, Khang Hi cũng để tâm, mặc dù ném đến lãnh cung cũng trực tiếp trọng người này.

   “Hậu cung ngươi có nhiều phi tử như vậy, lại thua ta cái gì!” Trầm Kiểu Kiểu cắn ngược lên môi ngụm, trong giọng phải kiêu ngạo.

   vậy là, trẫm đêm nay trở về liền……”

   còn chưa có xong, Trầm Kiều Kiểu liền trừng mắt, “Liền làm gì?”

   Xem bộ dáng nàng là nếu chính mình trả lời làm nàng hài lòng liền muốn duỗi móng vuốt ra cào người, Khang Hi ra vẻ nghiêm túc mặt mang mảng ý cười, chậm rãi bên tai nàng, “Liền làm ngươi.”

   Cố ý đè thấp thanh làm Trầm Kiều Kiểu lỗ tai run chút, chờ nghe lờ của lập tức đỏ mặt, ngay sau đó nhìn thấy lửa nóng trong ánh mắt .

   Thấy nàng ràng làm điều nên làm, lại cố tình như vậy vẫn dễ dàng thẹn thùng, Khang Hi khẽ cười tiếng, bên gáy nàng mút mạnh lưu lại mảng đỏ, ngay sau đó vừa vừa : “Nơi này phong cảnh đẹp như vậy, nàng xác định muốn xem?”

   Sau trận ngượng ngùng qua, bởi vì vẫn luôn ở bên tai miêu tả cảnh đẹp xung quanh, Trầm Kiều Kiểu bị hấp dẫn liền bất tri bất giác ngẩng đầu lên, cùng thưởng thức.

   Trong quá trình , Khang Hi bớt chút thời gian đem y phục hai người sửa sang lại, bởi vậy mà tuy phía dưới hai người còn kết hợp chặt chẽ, nhưng đảo mắt nhìn cũng ra.

   Ngay từ đầu hai người xác nghiêm túc thưởng thức cảnh, nhưng mà lại mang theo ma xát, côn thịt chôn trong cơ thể nàng dần dần cứng lên,yết hầu Khang Hi chuyển động, yên lặng bước nhanh hơn.

   Hoa huyệt bị dần dần lấp đầy Trầm Kiều Kiểu sao lại nhận ra, trước còn nhẫn nhịn như biết, chờ đến lúc côn thịt trong cơ thể chuyển động nhanh hơn bước chân, xuân triều cũng tràn lan.

   “bảo bối.” Khang Hi động tình ở bên tai nàng lẩm bẩm tiếng, ngay sau đó cái trán cọ lên gương mặt nàng.được nghiêng đầu hôn ở khóe môi , vì thấp nên hôn ở cổ .

   Lần trước là lần kịch liệt hoan ái, tại tuy rằng có chút động tình, nhưng cũng quá vội vàng, bởi vậy Khang Hi chỉ đem người ôm chặt chút, lại nhanh chậm chọc rút.

   Như vậy ôn nhu hoan ái làm Trầm Kiều Kiểu thể xác lẫn tinh thần đều thỏa mãn, hưởng thụ qua , khỏi chủ động hôn lên mặt .

   Hành động ngoài ý muốn chủ động hôn của nàng làm Khang Hi sung sướng cực kỳ, ngậm môi của nàng lại liếm lại hôn lúc, mới bị động thành chủ động gia tặng nụ hôn này.
   Mị quay lại lâu hơn dự định. các nàng còn nhớ mị , còn nhớ Khang Hi hay Kiều Kiểu .
   Last edited: 3/5/18

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :