1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

KHANG HI VÀ THÁI TỬ PHI - BÁN DUYÊN QUÂN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Chúc hố đông khách
   Cảm ơn bạn đào hố cho chúng mình nhảy nè
   dieulinhaha thích bài này.

  2. Jo Ponyo

   Jo Ponyo Member

   Bài viết:
   41
   Được thích:
   35
   Cậu ơi phông chữ hơi khó đọc cậu ạ. Nhưng mà chờ thịt cơ
   dieulinhaha thích bài này.

  3. gemivy

   gemivy Active Member

   Bài viết:
   81
   Được thích:
   112
   Ui truyện này hay thế , thích những chuyện vào đề luôn như này haha ủng hộ editor nha
   dieulinhaha thích bài này.

  4. dieulinhaha

   dieulinhaha Well-Known Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   2,108
   Chương 3 Say rượu tại tiệc Đoan Ngọ
   Editor: LInLA


   Mấy ngày nay đến thỉnh an Thái hoàng thái hậu chưa từng gặp qua Khang Hi, Trầm Kiểu Kiểu cần nghĩ cũng biết khẳng định phải là trùng hợp, mà nguyên nhân là trốn tránh mình, Mà tết Đoan Ngọ sắp đến, đến lúc đó trong cung tổ chức tiệc nhất định gặp nhau, liền lười tâm tư tạo ra cảnh ngộ gặp nhau.

   " gia chuyện với ngươi, ngươi suy nghĩ gì thế?" Thái tử có chút vui nhìn người trược mặt thất thần, đối với nàng càng vui, quả nhiên Lý thị tri kỷ ôn nhu làm người hài lòng
   "Thái tử ta biết." Trầm Kiểu Kiểu thuận miệng đáp, nhưng quả nàng nghe được vừa cái gì, dù sao Thái tử đến điện tam bảo, hơn phân nửa nguyên nhân là do Lý sường phúc tấn.
   Thái tử cảm giác được nàng đáp có lệ, vốn định cho nàng chút thể diện ở lại ngủ nhưng nay tâm tình cũng có, bỏ lại câu " gia xem hoằng tích." Liền rời .

   Hoa đào nở rộ, bao lâu đến Đoan Ngọ, trong cung cũng khí cũng tăng mấy phần.
   Trầm Kiểu Kiểu xuyên qua có gì đặc sắc, đáng nhắc tới nhất đúng là trong cung ăn uống cần lo, đặc biệt hôm nay là bánh chưng, từng miếng từng miếng lớn , chẳng những bọc tinh xảo, hơn nữa hương vị lại rất ngon.

   Bởi vì buổi sáng ăn bánh chưng hơi nhiều, Trầm Kiểu Kiểu bữa trưa tùy tiện ăn chút, liền ngủ trưa lúc dậy mới cho cung nữ thay nàng trang điểm.

   Thái tử phi vốn là nhan sắc kém ai, Trầm Kiểu Kiểu sau khi xuyên qua, linh hồn nhận thức được, hơn nữa ở đây linh khí dễ chịu, chẳng những ngũ quan càng tinh xảo, da dẻ lại được chăm sóc tốt nhìn như sương tuyết trắng, vì tiệc rượu Đoan ngọ nên trang điểm kĩ, cả người nàng toát lên vẻ đẹp khiến người khác dám nhìn thẳng.
   Bỏ qua các cung nữ ngẩn ngơ ninh hót nàng, khi bước vào điện Thái tử cũng phải gương mắt nhìn theo, khỏi kinh diễm, phải thốt ra lời khen nàng, mặt so với lúc trước nhu hòa hơn chút.

   Hôm nay khí trời tốt, tiệc tối bố trí ở Ngự hoa viên, Thái tử, Trầm Kiểu Kiểu cùng hai sườn phúc tấn tối, những hoàng tử khác cùng phúc tấn cũng sớm tới, chào hỏi nhau, truyền đến tiếng kéo dài của thái giám, "Hoàng Thượng giá lâm!"

   Trong nháy mắt, tất cả mọi người quỳ xuống, sôi nổi hướng Hoàng thượng cùng Thái hoàng thái hậu, hành lễ.
   Trong mắt Khang Hi tối nay chỉ thấy đầu tiên nàng hết sức xinh đẹp, sau đó tầm mắt lại dừng lại người Thái tử mâu quang khỏi trầm vài phần, bảo mọi người miễn lễ đứng dậy, giúp đỡ Thái hoàng thái hậu ngồi xuống.

   Từ Khang Hi cùng Thái hoàng thái hậu trước tiên mấy câu mở đầu tiệc, tiệc tối bắt đầu, Trầm Kiểu Kiểu cùng vài vị hoàng tử phúc tấn ngồi cùng chỗ, tránh được phải chuyện vài câu với mọi người, vài vị phúc tấn liền chú ý thấy Trầm Kiểu Kiểu trong trắng hồng hào hơn, khuôn mặt xinh đẹp hơn so với ngày xưa, khỏi hỏi thăm nàng dưỡng dung nhan bằng cái gì.

   Trầm Kiểu Kiểu tùy ý toa thuốc rồi đuổi các nàng , các nàng lại hưng trí bừng bừng vừa trò chuyện vừa từ từ thưởng thức mỹ vị bàn, nhất là gà quay, đặc biệt làm cho nàng cực kì thích.
   Ánh mắt Khang Hi tự chủ dừng người nàng trong cả đêm nay, mắt hạnh trong suốt, hiển nhiên có ăn là thỏa mãn, nàng phát mà còn ăn rất ngon lành, tâm tình vốn chút trầm nay cũng hòa hoãn ít, cùng Thái hoàng thái hậu chuyện.

   Thái hoàng thái hậu tuổi lớn, tùy ý dùng ít, nhắn lại cho bọn họ cần để ý mình liền rời , Thái Hậu tự nhiên cùng bà cùng rời .

   Vốn tiệc tối cũng phải là tiệc rượu nghiêm túc, chủ yếu vẫn là hoàng gia trao đổi cảm tình, bởi vậy dựa theo lệ thường, Thái hoàng thái hậu cùng Thái Hậu sau khi rời , cũng muốn giải tán tiệc rượu. Nhưng Khang Hi chú ý tới người kia còn chưa ăn xong, liền hề động, như thế, những người khác càng thể nào trước, vẫn phải tiếp tục trò chuyện, thỉnh thoảng uống vài chén rượu ăn ít đồ ăn.

   Tuy rằng có thể ăn xong, nhưng Trầm Kiểu Kiểu thích các loại thức ăn khác, chưa thỏa mãn buông đũa xuống, tay bưng chén rượu uống lên.

   Uống cạn chén rượu, cảm nhận thấy mùi vị tốt Trầm Kiểu Kiểu hai mắt sáng ngời, bảo cung nữ sau lưng thêm rượu vào.

   Thấy nàng buông đũa xuống nhưng vẫn uống từng ly từng ly rượu vào, uống hai gò má nhiễm mảng sắc hồng cũng tính dừng lại, Khang Hi lúc này mới đứng dậy, cho Lý đức toàn bên cạnh khen thưởng toàn bộ Ngự thiện phòng sau liền rời .

   Như thế, Tiệc rượu tàn, mọi người cung tiễn Hoàng Thượng sau khi rời , cũng sôi nổi giải tán.

   Bởi vì kinh diễm hôm nay, thái tử vốn chuẩn bị đến ngủ ở chỗ Thái tử phi vậy, nhưng đợi được trở lại đông cung, liền bị Lý giai thị mấy câu dụ .

   "Chủ nhân, Lý sườn phúc tấn cũng hơi quá đáng!" Xuân Liễu bất bình .

   "Tốt lắm, những lời này ngươi nên ." Trầm Kiểu Kiểu nhắc nhở nàng câu, bước chân vừa chuyển cũng về đông cung, "Ta hóng gió bớt mùi rượu, các ngươi theo xa chút."

   Cung nữ liếc nhìn nhau, chỉ nghĩ là chủ nhân tâm tình tốt, cũng dám gì, chỉ theo ở phía sau rất xa.

   "Thái tử phi trở về?"

   Ở trong Càn Thanh cung, nghe được chủ nhân gia đột nhiên ra, Lý đức toàn có chút hiểu, cảm thấy mình nghe nhiều thêm chữ "Phi", nhưng lại dám hỏi nhiều, tự mình lui xuống.

   Khang Hi dứt lời cũng có chút hối hận, thấy Lý đức toàn rời khỏi, lại khác tỏ vẻ.

   bao lâu, Lý đức toàn trở lại, "Hồi hoàng thượng nghe , thái tử cùng sườn phúc tấn trở lại đông cung, thái tử phi Thính Phong các."

   Bởi vì xác định chính mình có nghe lầm hay , Lý đức toàn nghe ngóng cả thông tin.
   Đình các gần Ngự hoa viên, bên cạnh có hồ sen, là chỗ ngắm cảnh mệt mỏi các quý nhân thường nghỉ ngơi đó.

   Nghe được nàng buổi tối khuya nghỉ ngơi nhỡ trúng gió làm sao, Khang Hi khỏi nhăn mày lại. Nhưng ra nghe được thái tử sủng ái sườn phúc tấn, chỉ là ngờ tới đúng để ý đến thái tử phi.

   Nếu là trong ngày thường, chỉ cần quá phận, Khang Hi cũng trông nom chuyện hậu viện của con, chỉ là nhân giai cố tình, trong lòng nghiên về giai nhân, nay trong mắt để ý tới thái tử phi, loạn đảo tim , lại cảm thấy thái tử mắt nhìn kém cỏi.

   "Hoàng Thượng ngài đâu?"

   Gặp Khang Hi đột nhiên nhanh ra ngoài, Lý đức toàn kinh ngạc hỏi câu, chạy chậm chậm theo.

   Trầm Kiểu Kiểu ở hồ sen đứng lúc, thấy cung nữ bên cạnh có bộ dáng khẩn trương, im lặng thối lui đến cửa mặt sau đình các, rồi ngồi xuống sau hành lang, các nàng lui ở chỗ mình cũng thấy chỗ này,

   Thấy nàng rời đến bên hồ sen, các cung nữ nhàng thở ra, theo lời thối lui rất xa.

   Vì thế khi Khang Hi khi tới, liền nhìn thấy nàng ngồi dựa ở hành lang mắt mở lim dim, bên má rơi xuống sợi tóc theo gió lay, cả người phát ra chút tịch.

   Vốn có chút vui Khang Hi giờ trong lòng lại mềm nhũn, bước qua, vòng tay ôm nàng và trong lòng, quả nhiên mảnh lạnh lẽo.

   "Ngươi đến rồi!" Bị ôm người, cong cong mắt, nâng tay vòng lên cổ của , cong môi cười rộ lên.

   Nhìn nàng mơ hồ cười, nghĩ đến lúc yến tiệc nàng uống rất nhiều rượu, Khang Hi biết nàng say, bình tĩnh nhìn nàng lúc, cảnh cáo nhìn lướt qua những người phía sau, nhấc chân vào Đình các.
   Lý đức toàn nhìn thấy màn kia làm sợ ngây người chưa kịp phản ứng, giật mình lùi ra sau, áp chế kinh hãi cúi thấp đầu.

   Ôm người đến bên giường, muốn đem nàng để xuống, cũng cảm giác được môi nóng lên, cảm giác mùi nhàn nhạt xông vào mũi, vốn còn do dự Khang Hi mâu quang tối sầm lại, bị đè nén lâu dục vọng nháy mắt đổ vỡ mà ra.

   Bị động vì nàng chủ động hôn, môi nàng mềm mại giống như đóa hoa vậy, nóng bỏng thưởng thức mùi rượu còn sót lại trong miệng nàng, khi nàng thở dốc Khang Hi mới rời môi của nàng, lập tức đem người đặt lên giường, thoát áo khoác liền đè lên.

   Nhìn nàng năm ở giường, Khang Hi nâng tay nhàng vuốt ve mặt nàng, bời vì nàng cảm giác được nhột mà né tránh sang bên cười rộ ha ha mặt cũng mang theo vài phần ý cười, lập tức lại hôn xuống.
   biết nguyên nhân có phải do say, người trong lòng lại đặc biệt nhiệt tình, chỉ khẽ nhếch môi nghênh hợp, mà còn đưa lưỡi lên câu người, Khang Hi bởi vì chủ động của nàng mà lúc này càng cứng rắn thêm vài phần, vừa hôn vừa đưa tay cởi bỏ xiêm y của nàng.

   Đợi khi cởi bỏ người nàng chỉ còn lại mỗi yếm, vuốt ve da thịt tuyết trắng của nàng, Khang Hi giật mình có cảm giác như giấc mộng.
   " Ừ..."

   Có lẽ cảm thấy có chút lạnh lẽo, người giường chau mày lại, nâng tay ôm lấy người bên tỏa ra hơi ấm, khuôn mặt nhắn dán lên ngực ấm áp.
   Dục vọng tăng cao Khang Hi cảm thấy người trong lòng là tinh mà ông trời phái đến mài mòn , liền trả thù đưa tay bóp bên mềm mại của nàng

   "Đau..."

   "Ngoan, để cho Trẫm thương ngươi ." Nghe được người đẹp hừ , Khang Hi liền đưa tay nắn bóp để bên mềm mại cứng lên, quả nhiên cúi đầu cách cái yếm cứng lên, tay kĩa cũng an phận, ở bụng bằng phẳng của nàng hướng xuống dưới tìm kiếm.

   "Ân a..."

   Cảm giác vừa tê dại lại nhột làm cho nàng nhịn được rên rỉ, nâng tay đẩy đầu ở trước ngực ra.

   " Ừ... cần... A..."
   Thấy nàng động tình mà Khang Hi mồ hôi từng giọt, đưa tay nàng cởi áo quần người mình ra, đem cái yếm duy nhất còn người nàng cởi bỏ, bởi vì da thịt chạm nhau có ngăn cách mà thoải mái than lên tiếng, cũng nhịn được mà đưa lười liếm bên mềm mại, tay vuốt ve mặt nàng cho nàng nhìn vào mình
   "Ta là ai?"
   cường thế cầu người trong lòng mở mắt ra mơ hồ nhìn, nhìn hồi, nháy mắt tỉnh vài phần.

   "Hoàng... Hoàng a mã!"
   Last edited: 3/5/18
   gió đông bắc, chau007153, 190059 others thích bài này.

  5. pé nhỏ kute

   pé nhỏ kute Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   42
   chữ lắm bạn ơi

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :