1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

KHANG HI VÀ THÁI TỬ PHI - BÁN DUYÊN QUÂN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Trận đặt cược tuy biết trước kết quả là bị ăn mà ăn ở toàn địa hình phức tạp quá huhu làm mất máu quá . Đúng là quan hệ càng phức tạp thù càng kích thích bản tính đàn ông.
   dieulinhaha thích bài này.

  2. Jo Ponyo

   Jo Ponyo Member

   Bài viết:
   41
   Được thích:
   35
   Cha con nhà này là ... vi diệu quá . Xấu hổ che mặt.
   dieulinhaha thích bài này.

  3. thao1997

   thao1997 New Member

   Bài viết:
   17
   Được thích:
   12
   khi nào có chương mới với ạ. chủ top cứ làm e hóng
   dieulinhaha thích bài này.

  4. dieulinhaha

   dieulinhaha Well-Known Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   2,108
   Chương 7 , Dục Khánh Cung tắm uyên ương
   Editor: LInLA


   khí trang nghiêm của Ngự Thư phòng, đối diện bàn đại môn vốn là nơi hoàng đế xử lý chính , nhưng nay lúc này ở mặt bàn phải là tấu chương, mà là người quần áo bị cởi nửa, mặt mày xuân tình, vốn người nên xử lý tấu chương lại chính là người lên xuống đè người nàng, làm khi nghiêm túc nơi đây có hơi thở dâm mị.


   “A……”

   Người thay đổi đâm mạnh, làm Trầm Kiều Kiểu sảng đến ngón chân đều cuộn tròn, tự giác ôm chặt phía sau lưng của , vòng eo mềm mại vặn vẹo theo động tác của , theo hoan ái, vì đồng thời cùng cao trào kích động mà để lại vài vết cào sau lưng .


   Phía sau lưng truyền đến đau đớn làm khoái cảm cũng thay đổi, Khang Hi tốc độ nhanh hơn, trừng phạt vỗ vỗ mông tròn trịa người dưới thân mình mới thoải mái liền bất động ở bàn.


   Bị đánh người ngước mắt bất mãn nhìn cái, ngay sau đó có lệ nâng nâng eo đón ý hùa hai hạ, sau đó liền lại nằm liệt bất động.


   muốn tới Khang Hi, há mồm cắn lên bên mềm mại vì động tình mà sưng đỏ.


   “Ân……”


   Lại đâm vào rút ra hơn mười lần, Khang Hi dùng tay ấn eo nàng dán sát vào mình, sau đó run rẩy đem từng luông tinh dịch bắn vào trong cơ thể nàng.


   Có lẽ là trả thù nàng vì vừa rồi phối hợp, bắn tinh xong nam nhân cố ý đè người nàng nhúc nhích.

   Vốn mệt đến thở nổi nhịn được lấy tay đẩy ra:


   “Ngươi nặng a……”


   Khang Hi sao chịu nổi bộ dáng kiều này cảu nàng, chống bàn đứng dậy, theo động tác của , vật vừa mới mềm xuống từ trong hoa huyệt nàng rút ra, phát ra tiếng “Ba”, đồng thời mang theo cổ chất lỏng.

   Nhìn hoa huyệt phấn nộn vừa hơi khép mở vừa phun hoa dịch, Khang Hi nhịn xuống rời tầm mắt, cầm khăn lau chút cho chính mình cung nàng, đem quần áo hai người sửa sang lại, ôm người ngồi vào long ỷ.

   So với bị đè ở mặt bàn, nằm trong ngực vẫn thoải mái hơn, Trầm Kiều Kiểu điều chỉnh tư thế thoải mái, nửa híp mắt ngáp rồi dựa vào .

   Tối hôm qua cùng hôm nay hai lần hoan ái xuống, nàng mệt cũng là bình thường, Khang Hi nhàng vỗ về sau lưng nàng, biết rằng mặt mình có bao nhiêu ôn nhu.


   Khang Hi có mấy tấu chương quan trọng, bởi vậy tuy rằng cảm giác tốt đẹp khi ôm nhuyễn ngọc ôn hương, đợi nàng ngủ say, ôm người đến thiên điện, cho nàng nằm giường nghỉ ngơi.


   Ngồi bên giường nhìn nàng lúc, giơ tay thương sửa lại tóc ra sau, Khang Hi mới nhàng ra ngoài, cho Lý Đức toàn tiến vào rặng dò vài câu, lúc này xử lí chính .


   Từ Trầm Kiều Kiểu đến đây, người hậu cung đều thầm chú ý động tĩnh từ ngự thư phòng, biết được Hoàng Thượng giữ nàng lại dùng cơm trưa, số người ảo não sao mình đưa canh cho hoàng thượng, những người khác khỏi nghi hoặc nguyên nhân

   .

   Nhưng sau đó biết đương Hoàng thượng vẫn ban thưởng khách Y, cũng còn tâm tư mà quan tâm thái tử ohi được gữi lại dùng bữa, do với trong cung có thêm phi tử xuất thân Mông Cổ, căn bản là cái gì.

   Nhưng thái tử nghe đến tin tức phúc tấn nhà mình được hoàng a mã giữ lại dùng cơm, trong lòng tán thưởng câu, sau đó mang người đến Càn Thanh cung.


   Cũng trách được Thái tử tìm cơ hội tạo tồn tại, các hoàng tử dần dần trưởng thành, cùng đại a ca đối nghịch, bên dưới có bọn đệ đệ ưu tú, áp lực của cũng càng lúc càng lớn, bởi vậy mà muốn hoàng a mã cùng nhà mình giao lưu nhiều cảm tình.


   Ngự thư phòng, Trầm Kiều Kiểu tỉnh giấc, có chút mơ hồ uống trà Khang Hi đưa đến bên miệng, nghe được bên ngoài có thái giám bẩm báo Thái tử đến đây.


   “Phốc…… Khụ khụ khụ……” Nháy mắt dọa thanh tỉnh Trầm Kiều Kiểu bị sặc, khó chịu ho ngừng.


   Nhìn bộ dạng kinh ngạc đáng thương của nàng, Khang Hi vỗ lưng giúp nàng hít thở, bỗng thấy nàng đứng lên, nhìn đông nhìn tây như muốn tìm chỗ trốn , khỏi có chút dở khóc dở cười, đồng thời trong lòng lại vì nguyên nhân hành động của nàng mà có chút cảm giác vi diệu


   “Tốt, Thái tử khẳng định nghe trẫm giữ ngươi lại dùng bữa mới đến đây.” Khang Hi cầm tay nàng lôi kéo ngồi xuống, nhưng vẫn xoa phía sau lưng nàng, thấy nàng có trở ngại mới ra ngoài, mở miệng cho Thái tử tiến vào.


   “Nhi thần bái kiến hoàng a mã, hoàng a mã cát tường!”


   “Đứng dậy , có việc gì?” Khang Hi .


   Thái tử đứng dậy cười, : “ có việc gì, chỉ là nghe được hoàng a mã giữ phúc tấn lại dùng bữa, đột nhiên nhi thần nhớ tới lâu rồi cùng hoàng a mã dùng cơm, liền đến đây.”


   “Vậy ngươi lưu lại cùng trẫm dùng bữa.” Khang Hi xong, nghĩ thời gian cũng còn sớm, bên trong mĩ nhân vừa thức giấc giờ cũng chắc đói bụng, phân phó Lý Đức toàn : “ Cho người bày thiện.”


   “Đa tạ hoàng a mã.” Thái tử xong nhìn trước sau, “Phúc tấn có quấy rầy hoàng a mã ?”


   “Như thế nào.”


   Hai phụ tử hàn huyên vài câu, hướng thiên điện .


   Khi hai người tiến vào, Trầm Kiều Kiểu đứng dậy hành lễ, liền theo Khang Hi cùng Thái tử ngồi xuống.


   khi bữa ăn có phần ngượng ngùng, dùng xong bữa Trầm Kiều Kiểu theo Thái tử rời , đường trở về Thái tử dặn vài câu, lời trong lời đơn giản là nàng làm vợcả, Hoằng Tích cũng là con nàng, nếu nàng được hoàng a mã coi trọng, khi thỉnh an hoàng a mã nên thường xuyên nhắc đến Hoằng Tích


   Hoằng tích giờ lànhi tử duy nhất của thái tử, Trầm Kiều Kiểu cũng gặp qua, chỉ cảm thấy nuông chiều quá mức, nghe được cũng để trong lòng, chỉ thuận miệng đáp ứng.


   Thời tiết Kinh thành càng ngày càng nóng, thời đểm Thừa đức tránh nóng, vài ngày sau, Khang Hi liền bắt đầu lên đường, hai người chỉ ngẫu nhiên gặp nhau vài lầnở chỗ Thái Hoàng Thái Hậu.


   Trước sau long khí cũng đủ cho nàng tu luyện thời gian này, bởi vậy Trầm Kiều Kiểu muốn bảo trì khoảng cách như trước kia, mỗi lần gặp được đều trốn tránh tầm mắt.


   Lần Thừa đức tránh nóng Thái tử lại muốn ở tại trong Kinh, Vì thế Thái tử phi cũng có khả năng , nếu ở chung cùng nàng mấy tháng, khiến Khang Hi đứng ngồi yên


   Dục Khánh Cung, Thái tử như cũ đêm nay nghỉ trong phòng Lý trắc phúc tấn, mà chính viện, Trầm Kiều Kiểu cung để ý, dựa vào bồn tắm có rắc cánh thoải mái thư giãn.


   Bởi vì mấy ngày nay ăn ngon ngủ tốt, tu vi cũng tăng lên rất nhiều, Trầm Kiều Kiểu tâm tình luôn tốt, chỉ cảm thấy cuộc sống này thoải mái.


   Tựa như lúc này, nàng vừa tắm nhịn được còn nhàng ngâm nga, vì vậy mà nghe được tiếng bước chân đến gần, làm người tới được thưởng thức cảnh đẹp lúc.


   Chờ đến khi nàng cảm nhận được ánh mắt như lửa nhìn mình, người đó cởi áo bước vào trong nước


   “Hoàng…… Hoàng a mã……”


   Trầm Kiều Kiểu giơ tay che ngực mình, liếc mắt trừng người đến, thiếu chút nữa dọa chết nàng


   Bể tắm lớn, Khi Khang Hi vừa bước vào nước giơ ôm nàng vào trong lòng


   Cúi đầu ngửi người nàng, Khang Hi đè thấp tiếng: “Bảo Bối có chuyện gì vui sao?”

   Hơi thở ấm áp cùng trầm thấp của phả vào bên tai, Trầm Kiều Kiểu có chút run rẩy, khỏi lắp, “…… có a……”


   Khang Hi nhận ra khóe môi cong cong, cũng tiếp tục hỏi nữa, bên tai nàng mà thổi vào, nhìn ánh hồng lan tỏa từ mặt đến sau tai, sau đó nhịn được khẽ cười.

   Nghe được tiếng cười của , tiểu hồ ly dựng lông lên, trợn mắt táo bạo nhìn gì mà há miệng hướng lồng ngực đối diện cắn ngụm, cảm xú ngang ngạnh tăng vụt, sợ gì nữa, dùng hàm răng cắn mạnh để bớt nỗi hận trong lòng.

   Xem trọn hành động của nàng, tính hành động đó là đại bất kính, nhưng Khang Hi thấy đáng chịu được, mỉm cười thành cười to lên.


   Lý Đức toàn canh giữ bên ngoài nghe được, ở trong lòng khỏi than thở: Mặc dù trước khi đến chuẩn bị, nhưng nơi này rốt cuộc vẫn là Đông Cung, chủ tử người thế nào biết thu liễm chút, ngày thường ràng cũng thích cười a!


   Cắn người xong mới bình tĩnh lại Trầm Kiều Kiểu phản ứng chính mình có chút quá mức, tuy rằng nhìn có tức giận, hốc mắt vẫn nghẹn đỏ, ném ánh mắt “Ngươi khi dễ người” rồi rũ đầu xuống.


   “Tốt, là ta sai rồi, bảo bối đừng giận.” Nhìn bộ dáng ủy uất của nàng, Khang Hi theo bản năng , nâng cằm nàng lên, hôn môi nàng, “Nếu phải người có lương tâm trốn tranh trẫm, sao trẫm có thể tiếng nào mà đến đây.”


   Trầm Kiều Kiểu mím môi, tiếng : “Chúng ta như vậy là đúng……”


   “Bảo bối, trẫm biết như vậy là thiệt thòi cho nàng, nếu sớm biết hôm nay, lúc trước trẫm khẳng định phong nàng làm thái tử phi, chỉ là giờ trẫm có khả năng buông tay nàng.” Khang Hi đối mặt nàng, ôn nhu .

   Nghe lời ôn nhu mang theo bá đạo của , vì quan hệ của hai người, Trầm Kiều Kiểu là người câu dẫn nên chút chột dạ.


   Thấy nàng gì, Khang Hi cúi đầu hôn nàng, đôi tay vuốt ve thân thể bóng lóng của nàng.

   Người bị hôn đến lông mi run rẩy như cánh bướm, sau đó nhắm mắt lại. Chủ động đưa tay ôm cổ


   Khang Hi nhìn động tác của nàng đầu tiên là kinh ngạc, sauđó là vui mừng, động tác càng thêm ôn nhu.


   “Ân……”

   Ngón tay dừng đến hoa huyệt, theo tay là chút nước ấm áp vào theo, Trầm Kiều Kiểu cùng hôn sâu cách nàng phát ra tiếng rên rỉ.
   Ngon tay cảm giác được nàng gắt gao bao bọc, mỗi lần ra vào đều có chút khó khăn, cổ họng Khang Hi lên xuống, rời môi nàng mà : “Bảo bối, thả lỏng chút.”


   Nàng nhíu mi lại nghe theo lời thả lỏng chút, sau đó lại kiềm chế được mà thít chặt hơn


   Khang Hi chỉ có thể âu yếm ngực mềm mại của nàng, tay kia rút ra đùa bỡn tiểu hạch trước hoa huyệt


   “A a……”


   Trầm Kiều Kiểu vì thoải mái hô, đôi môi mấp máy, tay nắm mái tóc vuốt ra sau lưng nàng.


   Sau hồi, cảm giác được nàng thả lỏng Khang Hi đưa long căn trực tiếp đâm vào chốn đào nguyên.


   Trầm Kiều Kiểu kêu lên khi được lấp đầy, vì mang theo nước ấm vào trong cơ thể mà có chút thoải mái mà vặn vẹo cơ thể.


   “Đừng nóng vội, liền cho ngươi.” Khang Hi hiển nhiên là hiểu lầm, mạnh mẽ nâng eo chinh phạt.


   Tư vị khi làm trong nước có khác lúc trước, nhưng lại có nước cản chở, mà đâm vào mười mấy lần, Khang Hi bóp nàng eo đem người tới bên cạnh bể tắm ngồi xuống, tay hai chân nàng ra.

   Tư thế này chẳng những đem hoa huyệt mở ra trước mawth , thậm chí còn có thể nhin thấy hai mảnh cánh hoa của nàng run nhè , Trầm Kiều Kiểu khỏi mắc cỡ đỏ, cảm thấy bụng trận hư .


   Đợi hồi, thấy chỉ dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn chằm chằm chỗ kia của mình, có chút xấu hổ buồn bực hô: “Hoàng a mã!”


   Nhưng mà, dứt lời, cảm giác có gì đó đúng, quay đầu nhìn xem khỏi “A” lên , đưa tay đẩy đỉnh đầu chôn trước hai chân mình


   Cảm giác được động tác ở đỉnh đầu, liếm láp hoa huyệt đầy hoa lộ khẽ cắn cái lên đầu tiểu hạch, làm thân thể nàng mềm nhũn, còn sức mà cự tuyệt.

   Miệng cùng lưỡi sử dụng, nàng được hầu hạ mà thở hỗn hển khẽ cắn môi, mặt vì tình dục mà ửng đỏ, vì mút mạnh cái mà run rẩy phun ra.


   Ngẩng đầu thưởng thức vẻ đẹp sau cao trào của nàng đẹp sau tả được. Khang Hi cọ xát vài cái ở chỗ hoa huyệt , chậm rãi đâm vào, động tác ôn nhu đâm tới.


   Sau khi cao trào bị kéo tiếp vào bể tình dục, lại vì động tác của nhanh chậm khiến cho nàng có chút khó chịu. khỏi cắn môi thúc giục: “Nhanh lên a a……”


   Khang Hi theo lời động tác lập tức nhanh hơn, hồi nàng lại chịu nổi bắt đầu kêu “Chậm chút”.


   Cũng chính là nàng, thay đổi nhanh như vậy, đừng có dám hay sai bảo, mà Khang Hi cũng để ý tới.


   đúng là tiểu tinh!” Khang Hi trong miệng tuy như vậy, nhưng tiết tấu vẫn nghe theo nàng, làm tiểu hồ ly thoải mái mà kêu hừ hừ.


   Bởi vì phải dời Kinh, thời điểm gặp nhau tiếp theo là khi nào, Khang Hi mãi đến nửa đêm mới buông tha nàng, thậm chí ôm nàng ngủ, thừa dịp trước lâm triều muốn nàng lần nữa.


   Chờ đến lúc , ràng là thừa nhận quan hệ Trầm Kiều Kiểu chỉ còn có ý niệm “Cảm giác chính mình bị lừa”.
   Last edited: 3/5/18
   gió đông bắc, chau007153, A fang53 others thích bài này.

  5. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,331
   Được thích:
   1,479
   M cảm thấy thái tử như thằng mùn ấy...mong nhiều chương h biến thái hơn
   Thích ăn thịtdieulinhaha thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :