1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

KHANG HI VÀ THÁI TỬ PHI - BÁN DUYÊN QUÂN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Jo Ponyo

   Jo Ponyo Member

   Bài viết:
   41
   Được thích:
   34
   Kết quả sau khi hồ ly tu luyện được là gì nhỉ
   dieulinhaha thích bài này.

  2. dieulinhaha

   dieulinhaha Well-Known Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   2,093
   Tui cũng biết nữa tác giả viết :th_96::th_51::th_8:
   ly sắc thích bài này.

  3. dieulinhaha

   dieulinhaha Well-Known Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   2,093
   Chương 8: Xuân ý dạt dào bên Thủy Tâm Tạ
   Editor LInLA

   Năm nay hành trình Thừa Đức tránh nóng, Thái tử với Tứ a ca ở lại Kinh Thành tất cả lớn đều theo, nhưng mà hiếm có lần này lại mang theo phi tử nàng

   Việc này đối với các phi tử có chút thất vọng, cảm giác của các nương nương nhiều lắm, vì các hài tử của các nàng lớn như vậy, tuổi của các nàng cũng còn .


   Mà chuyện lần trước được Khang Hi ban thưởng, chuyến này mang theo phái đoàn Mông Cổ, Thái Hoàng Thái Hậu đối với chuyện này vui mừng thôi, càng ý kiến gì.

   Theo nhân mã rời Kinh Thành, toàn bộ Tử Cấm Thành có vẻ thanh tĩnh ít.


   Thái Hoàng Thái Hậu cùng Thái Hậu ở đây, thái tử phi tính ra cao nhất hậu cung rồi, hơn nữa hoàng đế cũng có, Thái tử cũng ngày vỗi vã đến rồi , bởi vậy cần thỉnh an Thái tử Trầm Kiều Kiểu cuộc sống này cũng tồi.


   Thời tiết nóng lên, hoàng đế ở đây, ngày xưa các phi tử tranh nhau khoe sắc ngừng tới Ngự Hoa Viên như thế, Trầm Kiều Kiểu ra thích đến chỗ này.


   Dùng qua đồ ăn sáng, Trầm Kiều Kiểu mang theo người chuẩn bị đến Ngự Hoa Viên, nửa đường lại gặp vợ chồng Tứ a ca từ vĩnh đức cung ra, liền dừng bước.


   “Thần đệ tham kiến thái tử phi!” Dận Chân chào, thấy phúc tấn của mình đứng bất động cảnh cáo quét mắt liếc nàng.


   Tứ phúc tấn bởi vì phát thái tử phi nhìn so với ngày xưa còn đẹp hơn vài phần kinh ngạc mà quên hành lễ với nàng, sau đó vì Tứ a ca lạnh lùng liếc nàng mà có chút tức giận muốn hành lễ.

   Trầm Kiều Kiểu cũng để tâm, lướt qua Ung Chính hoàng đế tương lai để bớt lòng hiếu kì, nhìn khí giữa hai vợ chồng có chút đúng, cần đa lễ” liền rời trước.


   Nhìn theo nàng rời , Vốn là Tứ phúc tấn thái độ đối với Đức phi đủ cung kính, Dận Chân có chút tức giận mà phất táy áo hướng cửa Cung mà rời . Bị bỏ lại Tứ phúc tấn liền giận chó đánh mèo mà nhìn theo Thái tử phi trừng mắt, mới chạy theo.   Ở Ngự Hoa Viên cả buổi sáng Trầm Kiều Kiểu hồi Dục Khánh Cung dùng ngọ thiện, đuổi cung nữ ra ngoài nàng nằm mình giường, mới phát mình muốn ngủ, cũng muốn tu luyện.

   giường lăn lộn hồi cảm thấy chán muốn chết, Trầm Kiều Kiểu đột nhiên ngồi dậy nghĩ đến mình có thể ra ngoài chơi, ngồi giường làm thuật, cả người ở trong điện liền biến mất.

   Sau lát, thay đổi tướng mạo cùng nam trang Trầm Kiều Kiểu đứng đường cái kinh thành, chỉ cảm thấy sử dụng pháp thuật rất tiện, nghĩ đến ở đại


   A! Xem ra về sau càng thêm nỗ lực tu luyện!


   Hạ quyết tâm, Trầm Kiều Kiểu sung sướng dạo chơi, ăn uống, quanh, quả thực sướng đến bay lên.


   Từ đây về sau, mở ra đại môn mới tiểu hồ ly càng thêm thoải mái, tổng kết lại là bốn chữ “Ăn nhậu chơi bời”.


   Bất quá, mặc dù có ý nàng, liên tục ra ngoài hơn tháng, cũng dần dần mất mới mẻ, hôm nay khó được Trầm Kiều Kiểu giữa trưa liền trở về cung, dùng cơm xong nghỉ trưa, rốt cuộc có lương tâm phát nhớ tới có năng lực như vậy mà quên đại bảo bối.


   A!, trước đó vài ngày cho người tặng ít quả vải cùng ít thức ăn cho mình.

   Nghĩ đến khi ấy mình ở Hoàng Cung, ăn xong cũng chưa đáp lại , bất giác chột dạ tiểu hồ ly bất giác bưng mặt.


   Bằng …… xem thử như thế nào ……


   Trong lòng dâng lên ý niệm, Trầm Kiều Kiểu nghiêm túc nghĩ, cảm thấy lấy pháp lực giờ của mình, canh giờ đến Thừa Đức hẳn vấn đề.


   Đến rồi khi pháp lực dùng hết thế nào trở về? Có nguồn long khí ở kia, hoàn toàn cần lo lắng sao!


   Nghĩ đến liền làm Trầm Kiều Kiểu cho cung nữ bên người tiến vào phân phó hai câu, tỏ vẻ mình “Có chút mệt cần nghỉ ngơi, cần đến đây quấy rầy”, cự tuyệt đề nghị gọi thái y của nàng, đem người đuổi , làm thuật liền rời .


   canh giờ sau Trầm Kiều Kiểu tới được Thừa Đức, cảm thấy ở đây so với Kinh Thành mát mẻ hơn.


   Hai người từng có quan hệ hân mật, Trầm Kiều Kiểu tự nhiên có biện pháp ở hành cung diện tích rộng mà tìm được người.

   Nhưng mà, Khi tìm được người ở hành cung phương bắc thủy tâm, nhìn ở cạnh nữ nhân trẻ tuổi, tâm tình tốt của Trầm Kiều Kiểu bị phá hỏng.


   thể , phong cảnh duyên dáng xung quanh cũng phụ trợ, Hai người ngồi ở đó thoạt nhìn có vài phần hài hòa.


   “Ta thế nào mang theo phi tử đến đây, nguyên nhân là bên ngoài còn có người!” Bởi vì ngày thường chú ý, Trầm Kiều Kiểu cũng nhận ra người kia là Khách Y Mông Cổ.


   thầm mấy câu, Trầm Kiều Kiểu vốn dĩ giận dỗi rời , sau đó thấy vẻ mặt uy nghiềm của trực tiếp mở miệng đuổi nàng lui ra.

   Nhìn vẻ bộ dáng ôn nhu của nàng nhìn , mà thay đổi chủ ý, cũng dám trái lệnh, đành phải lưu luyến dời mà hành lễ lui.

   Thấy nàng tự xưng tên, Trầm Kiều Kiểu mới biết được nàng là Khách Y Mông cổ , vì thế mới biết mình hiểu lầm, mà trong lịch sử Khang Hi có Phi tử Mông Cổ.


   “Hoàng a mã!” khôi phục tâm tình Trầm Kiều Kiểu lúc này mới thân đến trước mặt .


   “Bảo bối, ngươi như thế nào ở chỗ này?” Khang Hi kinh hỉ nhìn người đột nhiên xuất trước mặt mình.


   Trước sau chuẩn bị rời thi thuật cho tưởng rằng tất cả đều là giấc mơ, mà tiểu hồ ly tiếp tục thân nữa.


   “Ta nhớ ngươi!”

   Nhìn người ngày đêm nhớ đến chủ động ngồi đùi mình còn giơ tay vòng lên cổ, thậm chí môi còn hướng đến, cần nàng dùng thuật mà Khang Hi cũng khẳng định chính mình nằm mơ.

   Cảm thụ đôi môi mềm mại dán đến, ngay sau đó đầu lưỡi thử vươn tới, khẽ liếm, cổ họng Khang Hi lên xuống, há miệng ngậm lấy chiếc lưỡi mà dùng sức mút vào, nâng tay dừng ở gáy nàng, mà mạnh mẽ ấn vào mình.

   Theo bản năng Trầm Kiều Kiểu đáp lại , tay càng an phận mà kéo đai lưng của ra, ngay sau đó đem lòng bàn tay vuốt lung tung ở ngực rắn chắc của .


   Bị sờ dục hỏa tăng cao hôn càng sâu hơn, tay cũng bắt đầu cời xiêm y của nàng ra, biết có phải quá mức kích động cẩn thận dùng sức mà đem xiêm y xé rách, làm hơn nửa bả vai của nàng lộ ra.

   Khang Hi chuyển dời nụ hôn đến đầu vai mượt mà của nàng, dứt khoát xé hoàn toàn xiêm y, người dưới thân chỉ còn chút mảng vải để che đậy, mà che như che càng thêm mê người.

   Bạo lực xe rách y phục càn thêm thôi thúc tình dục trong lòng, Khang Hi vùi đầu trước ngực nàng, há miệng ngậm lấy bên ngực nàng mà đùa bỡn, đồng thời đưa tay sơ đến giữa hai chân nàng sớm ướt át nhàng đâm vào rút ra.


   “Ân a……” Trầm Kiều Kiểu thấp giọng phát ra tiếng rên rỉ, cam lòng yếu thế lôi kéo đem xiêm y của toàn bộ cởi bỏ, bàn tay tiếp tục vuốt ve ngực , tay khác lại xuống bụng dưới của sờ đến đỉnh long căn.

   Đột nhiên bị nắm lấy mà sảng khoái kêu lên, Khang Hi buông bên ngực bị đùa bớn mà sưng đỏ, đem đầu dựa vào vai nàng, ngậm vành tai nàng mà : “ Bảo bối, sờ ở …… Động tác nhanh chút……”


   Trầm Kiều Kiểu nghe theo đưa tay an ủi đại bổng nóng bỏng, vặn vẹo eo mà hùa theo ngón tay ra vào hoa huyệt, lâu sau run rẩy mà phun ra ở lòng bàn tay .


   Cao trào vừa qua có chút mệt mỏi, sờ soạng hồi lâu, thấy bộ dạng của chút muốn ra, cảm thấy thủ đoạn chưa được Trầm Kiều Kiểu liền bắt lấy vật cứng rắn trong tay hướng hoa huyệt của mình đưa vào.


   Nàng mới nắm phần đầu vào, Khang Hi liền chủ động thẳng lưng đem xỏ xuyên qua nàng.


   “A……”

   Nháy mắt đại bổng vào như vậy bụng có cảm giác trướng Trầm Kiều Kiểu đỡ bờ bai của nâng thân mình lên, còn chưa lên được bị bóp eo ấn xuông lại, tức khắc hô to mổ tiếng.


   “A a…… Hoàng a mã, chờ chút……” lâu làm có chút thích ứng Trầm Kiều Kiểu nhíu mi lại.

   Bị nàng kêu có chút khó chịu Khang Hi ngừng lại, tay vuốt ve ngực mềm mại cùng mông tròn của nàng, đợi hồi cảm giác nàng thả lỏng ít mớ vội vàng đâm vào rút ra.

   biết có phải hay lâu làm, lúc này Khang Hi đam vào rút ra mấy chục lần liền bắn vào hoa tâm của nàng. Làm nàng hơi run rẩy


   Thư giãn hồi, Khang Hi cũng rời ra khỏi cơ thể nàng, liền ôm nàng đứng lên, mang nàng thưởng thức cảnh đẹp bố phía.


   Thủy tâm tạ tại hành cung phương Bắc, ở vào bạc hồ cùng hạ hồ chi gian, vượt thủy vì kiều ( đoạn này hơi khó hiểu mn thông cảm nhé), hai bên gian rộng lớn, giương mắt chung quanh toàn thành cảnh như họa.

   So với xiêm y chỉ cởi nửa, Trầm Kiều Kiểu toàn thân mảnh vải che thân sau tình dục qua có chút ngượng ngùng, bởi vậy mà gắt gao nằm vào ngực , nào còn tâm tình ngắm cảnh


   Khang Hi cũng phải thiệt tình muốn xem phong cảnh, chờ đến long căn chôn trong cơ thể nàng cứng lên lần nữa, ôm người đến nhà Thủy Tạ mà đam vào rút ra lần nữa.

   Ban ngày lộ thiên mà hoan ái thực kích thích, lúc này lại đưa lưng về phía mặt hồ, theo động tác của Trầm Kiều Kiểu có cảm giác như sắp rơi vào trong nước mà khỏi khẩn trương, hoa huyết gắt gao co rút.


   “Hoàng a mã……” Trầm Kiều Kiểu sợ ngã xuống nước hai chân nàng gắt gao quấn lấy eo , cổ tay vỗ vào ý bảo xa Thủy Tạ chút.


   Khang Hi hưởng thụ khoái cảm cực hạn nào muốn đổi địa điểm, cảm giác được nàng tức giân lôi kéo bím tóc chính mình, mới lui ra, đồng thời vỗ vào mông nàng mà giáo huấn


   “Aa…a…”

   Ôm nàng đứng tại chỗ màm đâm mạnh vào, Khang Hi bỗng nhấc chân bước ra ngoài, hướng đến cầu mà vừa vừa mạnh mẽ đâm mạnh lên. Vỗ vào kiều mông nàng, đột nhiên cảm giác được nàng có chặt.


   Nhà thuỷ tạ tốt xấu gì cũng cómái che, chờ đến cầu, kia mới hoàn toàn lộ thiên.


   “Phi!”

   Nghe được tiếng chim thanh thúy kêu, Trầm Kiều Kiểu giương mắt nhìn thấy cách đó xa có con chim xanh biếc ở Kiều lan thượng. Nghiên đầu tực hồ nhìn bọn họ, nhịn được đem mặt chôn trong ngực người trước mặt.

   Cảm giác được người trước mắt còn cười chính mình, ngực run ngừng, thẹn quá hóa giận mà đánh cái.

   Bắt lấy tay nàng đưa lên bên môi mà hôn cái, sợ nàng nghẹn hỏng mà Khan Hi bắt đầu ôm nàng về, trở lại Thủy Tạ mới ấn eo nàng bắn ra.

   Cùng hưởng thụ dư vị còn lại, Trầm Kiều Kiểu thi pháp làm hôn mê, vì xiêm y bị xé đầy mặt đất nhịn được mà thi pháp phen mặt

   Thi pháp biến biến lại xiêm ý,sửa sang lại quần áo của , Trầm Kiều Kiểu hôn môi của cái, lúc này mới mang theo xiêm y mặt đất mới rời .
   Last edited: 2/5/18

  4. beo

   beo Member

   Bài viết:
   67
   Được thích:
   86
   Chưa đọc cơ mà phải cmt cái để bóc tem e nó rồi đọc :))
   dieulinhaha thích bài này.

  5. thao1997

   thao1997 New Member

   Bài viết:
   17
   Được thích:
   12
   thịt lại tới ta lại xơi thôi.hehe

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :