1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   48.2
   edit: hanale

   Sáng hôm sau, Lục Phóng đá đá Khanh Nhượng Nhượng: “Mau dậy làm sữa đậu nành.”

   Khanh Nhượng Nhượng mơ hồ mở mắt, bây giờ là mùa hè tốt, mùa đông rời giường rất khó khăn, ngay cả Lục Phóng luôn bận rộn chăm chỉ cũng bắt đầu lười biếng, Khanh Nhượng Nhượng lật người thèm để ý tới .

   “Khanh Nhượng Nhượng, còn mau dậy nhà xí, muốn nhịn đến hỏng sao,” Lục Phóng lại đá chân Khanh Nhượng Nhượng.

   “Này, tôi là bệnh nhân đấy!” Khanh Nhượng Nhượng cung biết Lục Phóng cười .

   Lục Phóng bắt đầu cười: “Được rồi, bệnh cũng biết tự lo lấy, ngày ngày la hét phải chỗ này đau chỗ kia đau, còn suy nghĩ vẩn vơ, em vẫn chưa đói khát đến mức độ đó chứ?”

   Khanh Nhượng Nhượng cũng biết lời từ miệng có câu nào tốt: “Tôi mới cần.” là chó cắn Lã Động Tân, lo lắng kẻ đói khát phải mình mà là cho ai kia.

   Năm cũ sắp hết, mà Khanh Nhượng Nhượng cũng biết qua nhà ai để đón năm mới, cho nên chỉ có thể hỏi Lục Phóng: “Chúng ta đâu mừng năm mới đây?”

   “Ba mẹ biển Ca-ri-bê, em có muốn cùng ?” Lục Phóng dối chớp mắt.

   Khanh Nhượng Nhượng vừa cảm thán làm được vừa lắc đầu .

   “Vậy đến nhà em .” Lục Phóng điềm đạm .

   Bất quá Khanh Nhượng Nhượng đoán nhất định là mẹ chồng tương lai nhiệt tình quá mức, biết bị khó xử, cho nên liền trước ba mẹ biển Ca-ri-bê.

   Khanh Nhượng Nhượng rất hưng phấn chuẩn bị hành lý về nhà, hơn nữa lần này so với năm ngoái hiển nhiên vui vẻ hơn, phải lén lén lút lút chạy trốn.

   “Tại sao chúng ta phải chen lấn xe buýt?” Lục Phóng rất buồn bực.

   phải là thích chen lấn xe buýt sao? Tôi đây là chiếu theo sở thích của .” Khanh Nhượng Nhượng tức giận trả lời. Cái này gọi là quân tử báo thù mười năm chưa muộn. Lúc bọn họ chia tay, phải Lục Phóng thừa dịp chen xe buýt làm nhục sao?

   “Nhưng là, cuối năm bến xe rất an toàn, em vừa mới làm phẫu thuật.”

   “Cảm ơn, tôi xuất viện tháng.” Khanh Nhượng Nhượng dán tờ giấy laptop của Lục Phóng, mới phất tay cái bày tỏ thu dọn xong.

   “Chuyển phát nội thành?” Lục Phóng nhìn tờ giấy dán túi đựng máy tính của mình có viết bốn chữ này.

   “A, cũng biết lễ đón năm mới an toàn, phải dán như vậy mới an toàn được.” Thời điểm Khanh Nhượng Nhượng còn là độc thân bắt taxi mình, thể nghĩ ra mấy sáng kiến tốt.

   Lục Phóng tìm được bốn chữ “bảo vệ chuyên nghiệp” túi du lịch hàng hiệu sa sầm mặt mày.

   “Khanh Nhượng Nhượng! làm sao có thể vừa làm chuyển phát nội thành vừa làm bảo vệ chuyên nghiệp được chứ?”

   Khanh Nhượng Nhượng động tác dừng lại, Lục Phóng cũng có lý.

   Khanh Nhượng Nhượng mày thực là có đầu óc, “ Quả là suy nghĩ chưa thấu đáo.” Cái gì gọi là tốt, chính là cái này đây.

   Lục Phóng hổn hển lột bốn chữ “bề mặt độc hại” ví xuống,: “ bằng em cũng nên dán hai chữ ‘người ’ lên đầu của luôn .”

   vĩnh viễn hiểu được, bến xe cuối năm kinh khủng như thế nào đâu!” Khanh Nhượng Nhượng cố gắng mở to hai mắt, muốn tăng thêm tính thuyết phục trong lời của mình, “Nghe còn có phụ nữ có thai bị chèn đến sinh non đấy.” Khanh Nhượng Nhượng muốn chứng minh hành động của mình phải là thái quá đâu.

   “Chỉ cần bị chèn đến mang thai là được.” Lục Phóng đẩy Khanh Nhượng Nhượng ngồi xuống ghế sofa, ngăn cản đừng thêm phiền phức, “Hơn nữa em phải bắt kịp trào lưu mới chứ.”

   Ví như Lục Phóng cũng rất có đầu óc.

   Thời điểm Khanh Nhượng Nhượng lên được xe buýt, gần như gặp trở ngại, cũng chưa từng hưởng qua laoị đãi ngộ này. Lục Phóng bên đỡ Khanh Nhượng Nhượng, vừa hướng mọi người cười xòa : “ ấy chỉ bị cảm, chỉ bị cảm thôi mà.”

   Khanh Nhượng Nhượng đeo khẩu trang màu trắng, tay vịn trán, ngừng rên rỉ: “Lạnh, tôi lạnh quá.” Đây ràng là biểu phát sốt, hơn nữa còn ngừng ho khan, mấy triệu chứng này rất giống với đại dịch H1N1 lưu hành.

   Có điều Lục Phóng sớm chuẩn bị, đưa ra giấy chứng nhận của bác sĩ, “ đó, đây là giấy chứng nhận, ấy chie bị cảm mạo bình thường thôi.”

   Bất quá người xung quanh đối với hai người vẫn kính nhi viễn chi, nhận được lời giải thích này, lại càng cố gắng tránh xa.

   Lúc Lục Phóng đỡ Khanh Nhượng Nhượng ngồi xuống, mở trừng hai mắt. Khanh Nhượng Nhượng cảm thán, khó trách gian thể buôn bán.

   “Mẹ, mẹ.” Khanh Nhượng Nhượng hưng phấn gõ cửa.

   “Các con đến đây thế nào?” Cửa vừa mở Khanh mẹ rất ngạc nhiên, “Mẹ thấy có xe vào sân mà.”

   “Chúng con xe buýt, để Lục Phóng thể nghiệm cuộc sống hạnh phúc của quần chúng nhân dân.” Khanh Nhượng Nhượng láo biết ngượng. Kỳ Khanh Nhượng Nhượng muốn cho Lục Phóng thấy cuộc sống bình thường của là cái dạng gì, muốn quá kỳ vọng vào , đừng mang so với mấy tiểu thư danh môn kia.

   phải chứ, mùi xe rất khó chịu, mau tắm .” Khanh mẹ với Lục Phóng. Bà thăm chỗ ở của Khanh Nhượng Nhượng, vừa nhìn cũng biết Lục Phóng có bệnh sạch .

   Lục Phóng cười cười, cũng từ chối.

   Khanh mẹ lập tức dùng sức bấm tay con , “Con là, biết Lục Phóng có bệnh sạch sao?”

   “Sạch quá mức cũng tốt đâu, con đây là giúp ấy luyện tập, mẹ, mẹ đừng chỉ biết lo cho người ngoài,” Khanh Nhượng Nhượng rất ủy khuất.

   Lục Phóng ra, làm bộ ngửi ngửi tóc của Khanh Nhượng Nhượng, “Em tắm sao?”

   “Tôi ghét nhất là gội đầu.” Khanh Nhượng Nhượng thở phì phò cầm lấy quần áo vào nhà tắm, cũng hiểu tại sao phải phối hợp với bệnh sạch của chứ.

   Khanh Nhượng Nhượng ngồi trong phòng ngủ, hưởng thụ khoái cảm được Kục Phóng sấy tóc cho, bị tiếng oa oa cắt đứt, “ rể đến rồi!” Bổn Bổn thiếu chút xông lên ôm lấy Lục Phóng, bị Khanh Nhượng Nhượng túm lấy thắt lưng kéo lại.

   “Trả tiền mới được ôm.”

   “Hẹp hòi.” Bổn Bổn móc tiền từ trong túi quần, ném vào tay Khanh Nhượng Nhượng.

   Lục Phóng cười to.

   Khanh Nhượng Nhượng ở phía sau gào thét với Bổn Bổn, “Này tiền này bị thiếu góc.” Ba người bắt đầu cười to, đây là lễ mừng năm mới mà.

   Bất quá lễ mừng năm mới cũng có nghĩa là mệt nhọc. Khanh Nhượng Nhượng ngồi trước TV xem chương trình “Cừu vui vẻ và sói xám”, ôm đứa cháu cùng ăn khoai lang chiên cười đến vui vẻ, lại nghe thấy giọng của Khanh mẹ, “Khanh Nhượng Nhượng, còn mau tới giúp mẹ làm mấy món.”

   Khanh mẹ muốn để cho Khanh Nhượng Nhượng nhàn rỗi, nhất là lúc này. Bà chỉ sợ Khanh Nhượng Nhượng để lại ấn tượng với Lục Phóng hết ăn lại nằm, cho nên làm gì cũng kêu Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng lên tiếng.

   “Con nấu ăn, lấy nước tưới hoa, sới đất, bắt côn trùng gì cũng được,…” Khanh mẹ cảm thấy Khanh Nhượng Nhượng sao lại vô tâm như vậy. thấy Lục Phóng giúp bà thái thức ăn sao, động tác cũng tệ đâu.

   “Mẹ, con còn là trẻ con mà!” Khanh Nhượng Nhượng bất mãn kêu to.

   Khanh mẹ đặt món ăn xuống, Lục Phóng hạ dao thái, ngay cả cháu của Khanh Nhượng Nhượng cũng thả miếng khoai khỏi tay.

   Khanh Nhượng Nhượng lập tức ý thức được tình hình, “Ha ha, phải mẹ là người con chưa trưởng thành sao? Hơn nữa con cùng tiểu Minh xem hoạt hình đủ thấy tâm hồn của con so với tuổi là trẻ con, phải sao?”

   Khanh mẹ tìm được lời phản bác, Lục Phóng cũng lên tiếng.

   Chỉ có Minh đồng học của hiểu chút nào, “ à, nghe người trưởng thành mà còn hành động như trẻ con bị bắt vào bệnh viện tâm thần, sao vẫn còn chưa vào đấy? Có phải nơi đó mừng năm mới cũng được nghỉ? trách được mỗi năm chỉ về nhà lần, đáng thương.” Tiểu Minh chớp chớp mắt to đưa cho Khanh Nhượng Nhượng miếng khoai muốn an ủi.

   Lục Phóng cùng Khanh mẹ cười to, Lục Phóng hôn cái mặt tiểu Minh, “Hôm nay chú mua cho cháu đống pháo hoa lớn.”

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy trẻ con bây giờ trưởng thành quá sớm, nhất định là quá thừa dinh dưỡng, “Nhóc con gì thế hả, mới phải từ trong viện tâm thần ra ngoài. Lại , tại sao người lớn có hành động như trẻ con lại phải vào viện tâm thần, mà mấy đứa trẻ con lại có thể tùy tiện giở thói ngang ngược?”

   Khanh Nhượng Nhượng cùng cháu mình lý .

   Cho đến bữa cơm tất niên, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy thống khổ. Phàm là mấy món ướp muối dầm thể ăn, phàm là dính xì dầu thể ăn, mấy món dính hạt tiêu thể ăn, mấy món hải sản cũng thể ăn, cuối cùng còn lại chẳng bao nhiêu.

   “Vết mổ của tôi tốt lắm.” Khanh Nhượng Nhượng oán hận nhìn Lục Phóng.

   “Ăn xì dầu vết mổ sậm màu, giống như trát bùn bụng rất khó coi.” Lục Phóng tỉ mỉ giải thích cho Khanh Nhượng Nhượng.

   “Lục Phóng, đủ rồi đấy, bao nhiêu ngày qua chẳng phải tôi ăn toàn những món chẳng có mùi vị gì rồi sao”, mau xem trong miệng chút mùi vị cũng có, “ được uống nước ngọt, được uống rượu, đây còn gọi gì là cuộc sống nữa!”

   Lục Phóng quả thực nếm mùi vị trong miệng Khanh Nhượng Nhượng, “ tệ, mùi vị rất tốt.”

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể đỏ mặt.

   và chú hôn nhau, chắc chờ lát mới có thể ra ăn cơm.” Tiếng của tiểu Minh ở bên ngoài rống to.

   TMD Khanh Nhượng Nhượng hận thể nhét tên tiểu tử này trở lại trong bụng mẹ nó.

   Khanh Nhượng Nhượng ra ngoài véo mặt tiểu Minh, “Con nít, biết hôn là thế nào hả, đừng nghe nó bậy, chị dâu à chị phải trông nom đứa này cẩn thận, đừng cho nó xem phim truyền hình quá nhiều, toàn dạy hư trẻ con.”

   “Mới phải đâu, bọn cháu ngay từ nhà trẻ được giáo dục giới tính, yên tâm , chỉ hôn môi thể có thai được đâu.” Tiểu Minh rất người lớn dạy dỗ Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng mặt đỏ như trứng tôm luộc.

   Từ hôm nay về sau, Khanh Nhượng Nhượng thực muốn chạm trán tiểu Minh chút nào.

   “Cháu trai của em đáng , em nghĩ xem liệu con của chúng ta sau này cũng giống nó chọc em tức chết.” Lục Phóng bên tai Khanh Nhượng Nhượng.

   Tâm Khanh Nhượng Nhượng trầm xuống, cũng từng nghĩ qua chuyện sinh con. rất lo lắng, có lúc cảm giác là tự buồn lo vô cớ, nhưng có lúc lại cảm giác gánh nổi kết quả kia, từng lĩnh hội tư vị Lục Phóng ròi , cho dù khi đó còn xuất trước mặt , nhưng cũng đủ làm khổ sở muốn chết.

   phải là thích trẻ con sao?” Khanh Nhượng Nhượng lo lắng đề phòng hỏi.

   “Nhìn cháu trai của em, chợt thấy trẻ con cũng đến nỗi đáng ghét như vậy.” Lục Phóng mổ mổ môi Khanh Nhượng Nhượng.

   là xấu hổ.” Nhắc tào tháo tào tháo tới liền, tiểu Minh cầm sách bài tập đứng trước hai người.

   “Chuyện gì?” Khanh Nhượng Nhượng tức giận hỏi tiểu Minh.

   “Đề tiếng này con làm được.” Tiểu Minh đối với cảnh tượng này làm như thấy.

   Khanh Nhượng Nhượng vừa cầm lấy đề bài liền nhìn tới. “JONH AND MARRY MAKE---AFTER THEIR QUQR-RELLING”. (Jonh và Marry---sau khi họ cãi lộn.)

   phải chứ, đây là cái thể loại đề gì, giáo viên sao có thể ra loại đề này, trách dạy hư bọn trẻ.” Khanh Nhượng Nhượng trong lòng đầy căm phẫn.

   Lục Phóng nhíu mày, “Đề thế nào mà khiến em tức giận như vậy?” nhận lấy liền nhìn thấy, “ừm, hẳn là điền ‘UP’ – MAKE UP có nghĩa là cùng hòa giải.” Lục Phóng rất đứng đắn giải thích cho tiểu Minh.

   “Chú lợi hại.” Tiểu Minh cười vẻ quái quỷ, “Cháu hỏi rất nhiều người, ai cũng trả lời, ngược lại còn có biểu kinh người, mẹ cháu còn muốn gọi điện trả lại đề cho trung tâm ngữ, ha ha ha.” Tiểu Minh chạy nhanh như chớp.

   “Thế này mà gọi là trẻ con sao, là ma quỷ có.” Khanh Nhượng Nhượng cảm thán.

   “Ừ, vừa rồi em nghĩ đáp án là gì?” Lục Phóng cọ chop mũi váo mặt Khanh Nhượng Nhượng.

   “A, haha, tôi nhớ ra rồi, tôi có chuyện cần làm." Khanh Nhượng Nhượng lách người muốn chuồn .

   "Khanh Nhượng Nhượng, gần đây trong đầu em muốn cái gì, hả?" Giọng của Lục Phóng rất ái muội.

   "Mẹ, con muốn uống nước!"Khanh Nhượng Nhượng sợ hãi kêu lên. Nhà cách tốt, Khanh Nhượng Nhượng luôn luôn chủ trương ở nhà cùng Lục Phóng làm loạn, nhưng là khán giả nhiều như vậy, lại càng muốn trình diễn.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy lễ mừng năm mới năm nay tệ lắm, ngoại trừ cháu trai thối của .

   ", di truyền và môi trường có quan hệ với nhau thế nào ạ?" Tiểu Minh gần đây đặc biệt thích học tập, đặc biệt thích hỏi Khanh Nhượng Nhượng mấy vấn đề như này.

   "Ừm." Cuối cùng đây cũng là cơ hội của Khanh Nhượng Nhượng rồi."Cái vấn đề này rất đơn giản, mọi người đều biết nếu như đứa bé giống cha, đó chính là di truyền, nếu như giống hàng xóm, đó chính là do môi trường."

   "Khanh Nhượng Nhượng ai cho con bừa gì vậy, dạy hư trẻ con." Khanh mẹ lại bắt đầu rống.

   "Ai bảo mỗi ngày nó đều có vô số vấn đề làm phiền con." Khanh Nhượng Nhượng lầm bầm.

   ", đây là cháu thích , ở lớp có rất nhiều bạn nữ thích cháu, cháu còn them để ý nữa đất." Tiểu Minh rất kiêu hãnh.

   "Đừng, cháu thích chỗ nào, lập tức đổi là được?"

   Tiểu Minh dù sao cũng là đứa bé, quả nhiên lại được, Khanh Nhượng Nhượng rất hả hê, sau đó nhìn thấy Lục Phóng ở bên tiểu Minh, vào tai nó.

   "Cháu thích dáng vẻ mặc quần áo!" Tiểu Minh đắc ý gào lên.

   "Lục Phóng!" Khanh Nhượng Nhượng cực kỳ tức giận tiến lên muốn đánh Lục Phóng, cũng tránh né, kéo hông của Khanh Nhượng Nhượng : " cũng thích bộ dạng em mặc quần áo, đấy." Lục Phóng nháy nháy mắt.

   Khanh Nhượng Nhượng tức giận trợn mắt mà nhìn Lục Phóng cái, nhưng là trong lòng lại cảm thấy trời quang mây tạnh. hiểu tại sao Lục Phóng có ảnh hưởng lớn tới như vậy, lớn đến mức có thể khiến nhìn trời tức giận, ra hôm nay trời rất nhiều mây đấy.

   "Sinh cho đứa được ?" Lục Phóng đột nhiên hỏi.

   Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu có cảm giác nguy hiểm đến gần, đáng tiếc chuyện Lục Phóng muốn làm, chưa từng làm được. Lần này bọn họ có sử dụng biện pháp an toàn.

   Khanh Nhượng Nhượng đau lưng đứng dậy, này cũng coi như Lục Phóng thương xót , tuyệt đối là ăn rất tiết kiệm.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy rất đen, rất đen, Lục Phóng phản cũng coi như xong, ngay cả ba mẹ cũng vậy, bốn người chơi mạt chược tất cả đều chống đối mình .

   "Lục Phóng có biết đánh bài hả, thấy thái độ của tôi sao?" Khanh Nhượng Nhượng hung hăng đá Lục Phóng cước.

   "Chính là thấy thái độ của em, mới để cháy bài." Lục Phóng rất hả hê, đây cũng phải là lần đầu tiên trong tối nay, đều do Khanh Nhượng Nhượng mỗi lần đều xem bài, vừa lật vừa nhìn, cái bộ mặt hớn hở đó, tự nhiên đập vào mắt ba người họ. Còn có Lục Phóng biết phối hợp, mỗi lần đều để bài cháy.

   "Điểm tốt, điểm tốt. Thuần sắc, cám ơn." Vận may tối nay của Khanh mẹ rất đỏ.

   " chơi, chơi, ba người bặt nạt con." Khanh Nhượng Nhượng đẩy bài ra.

   Lục Phóng đứng lên bắt được tay , Khanh Nhượng Nhượng trong lòng cười tiếng, biết người này muốn bồi tội mình rồi. Nếu như thái độ của tệ, có thể suy nghĩ chơi tiếp.

   "Đánh bài có luật lệ, trước bỏ tiền thua ra ." Đây là lời Lục Phóng .

   "Chị, chị chơi phải ? Em tới em tới." Bổn Bổn rất hưng phấn.

   "Mấy người đáng ghét." Khanh Nhượng Nhượng điên cuồng hét lên, có biện pháp giao tiền ra, nếu sau này còn ai đánh mạt chược cùng nữa.

  2. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   48.3

   Editor: aq_scents

   Khanh Nhượng Nhượng trở về phòng chút, rất uất ức gọi điện cho Tiêu Tiểu Du, đối phương còn dùng cái giọng khinh bỉ , khuyên nàng tích phúc: “Nhượng Nhượng, cậu xem nếu là thích người đàn ông, làm thế nào để biết ta có thích mình hay ?” Xem ra Tiêu Tiểu Du biết lâm vào xuân thứ mấy rồi.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy Tiêu Tiểu Du đồng tình với mình chút nào, cho nên chỉ có thể đưa ra chủ ý cùi bắp: “Đương nhiên là có biện pháp. Cậu thử ấp úng với ta là cậu chảy rất nhiều máu thể ra cửa, xin ta giúp cậu mua chút, sau đó im lặng tuyệt đối, xem ta mua cho cậu món gì. Nếu như mua cho cậu mấy bao tiểu thiên sứ có cánh, đó chính là thích cậu, nếu như ta mua cho cậu băng keo cá nhân, cậu có thể chết tâm rồi.”

   “Như vậy có thể biết sao?” Tiêu Tiểu Du chắc chắn. Đây là đương điển hình trong biểu bốn thấp của tình , thương tình thấp, chỉ số IQ thấp, tiền bạc thấp, mỹ thương thấp. Biểu cụ thể ở nam nhân biết có thích ngươi hay , biết làm đồ ăn như thế nào, tắm giặt ra sao. biết nên để đàn ông trả tiền, biết hẹn hò mặc quần áo như thế nào. Hoàn toàn chính là mười vạn cái biết.

   “Dĩ nhiên.” Khanh Nhượng Nhượng trả lời cách xác định, hiếm có được lần trêu trọc Tiêu Tiểu Du.

   “Sao em hỏi vấn đề của ?” Lục Phóng bước đến bên người Khanh Nhượng Nhượng, phe phẩy lỗ tai của nàng hỏi.

   Khanh Nhượng Nhượng có chút buồn, sau đó nhớ tới vấn đề cần hỏi: “Nếu cậu biết người đàn ông có thích cậu hay . . . . . .” Khanh Nhượng Nhượng bị làm cho đỏ mặt: “Cái này còn phải hỏi, nhất định là tới đem em tới bệnh viện .”

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy Lục Phóng vô cùng mê tín bệnh viện, động chút là chuyển mình tới bệnh viện. Cảm cúm tới bệnh viện kiểm tra, dao cắt vào tay cũng muốn tới bệnh biện tiêm phòng uốn ván, mắt rơi lệ cũng phải tới bệnh viện khám xem có phải mắt có bệnh gì . . . . . .

   “Đúng thế.” Lục Phóng cũng thừa nhận, “Tối nay em lại thua bao nhiêu?”

   “Tất cả ba mươi sáu đồng đại dương.” Khanh Nhượng Nhượng nghiến răng nghiến lợi .

   “Được, cho em 50 đồng phí vất vả, được chưa?” Lục Phóng véo mũi nàng cái.

   Khanh Nhượng Nhượng “Chụt” cái mặt Lục Phóng, “Cám ơn Lục đại gia.”

   Lục Phóng còn muốn cái gì đó, lại bị tiếng chuông điện thoại cắt đứt, Khanh Nhượng Nhượng liếc qua, là Thước Lâm! Đêm hôm khuya khoắt biết gọi đến có việc gì nữa.

   Động tác Lục Phóng chạy ra cửa nghe điện thoại khiến Khanh Nhượng Nhượng buồn bực, có chuyện gì mà lại để cho nàng biết thế?

   “Nhượng Nhượng, phải về thành phố C trước rồi, em ở nhà chơi thêm mấy ngày nhé!” Đây là mồng ba Tết, lúc mười giờ đêm như vậy với Khanh Nhượng Nhượng.

   “Vâng.” Khanh Nhượng có nghi ngờ gì.
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  3. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chapter 49

   Editor: aq_scents

   Lúc Khanh Nhượng Nhượng trở về thành phố C, là mồng tám rồi. Từ mồng ba đến mồng tám, mấy ngày này, Khanh Nhượng Nhượng đều làm đến hết giờ, cũng hỏi đến, mà Lục Phóng hiển nhiên cũng có ý giải thích.

   Trong mấy ngày này, lúc nào Khanh Nhượng Nhượng cũng đem điện thoại bên người, 24 giờ tắt máy. Nhưng cũng chưa từng nhận được cuộc gọi của Lục Phóng. Còn nhớ có lần chỉ vì Lục Phóng gọi điện mà hai người cãi nhau. Khanh Nhượng Nhượng chợt hiểu ra, có lẽ Lục Phóng chưa từng để ở trong lòng.

   Hoặc là chuyện khác của người khác mới càng khiến ta để ở trong lòng.

   “Khanh Nhượng Nhượng, mẹ em bảo ngày mười lăm tháng tư chúng ta kết hôn, hôm đó ngày lịch là ngày tốt.” Đây là lời Lục Phóng .

   Lời tới tai Khanh Nhượng Nhượng lại thành: “Khanh Nhượng Nhượng, mẹ em bảo em về nhà ăn cơm.”

   tốn tiền cầu hôn dưới ánh trăng, có 1001 đóa hoa hồng, có “Vãn Hồi”. Chỉ có câu, mẹ em bảo cho chúng ta kết hôn. Đoán chừng lần sau chính là “Mẹ bảo cho chúng ta ly hôn.”

   Khanh Nhượng Nhượng rất muốn lấy dũng khí từ “”, thế nhưng lại đè khí xuống, nàng chỉ có thể gật đầu.

   Ngay sau đó là loạt kiện ùn ùn kéo đến. Bố trí hôn lễ, lựa chọn thực đơn, còn có áo cưới, còn có đủ loại vấn đề bình thường nghĩ đến phải giải quyết.

   Mà Lục Phóng chỉ phủi phủi tay : “ phải công tác tuần.”

   Gần tới hôn lễ, Khanh Nhượng Nhượng nhận được vô số điện thoại chúc mừng, mỗi người đều là chúc mừng nàng, chúc phúc nàng. ra những người đó cảm thấy cần chúc phúc nàng, nàng cũng đủ hạnh phúc rồi.

   Tiêu Tiểu Du hiểu tại sao Khanh Nhượng Nhượng lại mình mệt mỏi chuẩn bị hôn lễ xa hoa như vậy, Khanh Nhượng Nhượng chỉ cảm thấy nàng mệt muốn chết , mặc dù mẹ của Lục Phóng qua giúp, nhưng dù sao nàng cũng phải nhân vật chính đúng ? Huống chi trong khoảng thời gian này Phóng Phóng mẹ còn cùng Phóng Phóng cha hưởng tuần trăng mật.

   Bổn Bổn la hét đòi làm phụ dâu, hơn nữa còn cầu trang phục của phụ dâu phải đẹp.

   Mẹ Khanh Nhượng Nhượng chỉ biết dặn dò nàng, thể quá xa hoa, cũng thể quá giản dị, thể làm mất thể diện Lục gia.

   Đến thời điểm kết hôn của Khanh Nhượng Nhượng, nàng mới hiểu được nàng còn có quan hệ với họ hàng nhà Lục Phóng. Gia tộc Lục thị cũng phải chỉ có Lục Phóng cha và mẹ, ta còn có đại bang tử thúc bá tỷ muội, Khanh Nhượng Nhượng mệt mỏi ứng phó với ánh mắt soi mói của bọn họ.

   Mà Lục Phóng lại hết lần này tới lần khác công tác, thỉnh thoảng lúc dừng lại ở thành phố C, cũng chỉ vì mệt mỏi chịu nổi. Điều này khiến cho Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy ta chính là lúc rảnh rỗi lấy mình tiêu khiển, lúc ta bận rộn liền vứt mình sang bên.

   “Ách, lúc bố trí hôn lễ, thích hoa bách hợp hay hoa hồng?” Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy như đây phải là hôn lễ của mình, cũng muốn hỏi chút ý kiến Lục Phóng.

   “Bách hợp.”

   “Vậy muốn nước hoa bách hợp, hay là. . . .”

   rất mệt, Nhượng Nhượng, em có thể để nghỉ chút , những chuyện này chính em làm chủ tốt sao? Năm đó lúc mẹ kết hôn, những thứ này bà đều tay tổ chức, hôn lễ Thước Lâm cũng vậy.” Lục Phóng có chút nhịn được vào thư phòng.

   Khanh Nhượng Nhượng mình có chút tịch mịch đứng sau lưng , nàng rất muốn , nàng phải Lục phu nhân, cũng phải Nghiêm phu nhân. Nàng phải xuất thân như bọn họ, nàng sợ hôn lễ mình bố trí khiến người ta chê cười.

   Trừ chuyện này ra, Khanh Nhượng Nhượng còn phải quan tâm tới chuyện nữa. Kể từ lần kia sau lễ mừng năm mới, Lục Phóng cùng nàng thân thiết đều dùng biện pháp an toàn, nhưng dì nàng mỗi tháng đều tới rất đúng giờ, chút nào có dấu hiệu muốn nghênh đón tiểu bảo bảo.

   Khanh Nhượng Nhượng thầm lo lắng nếu mình có cách nào sinh con phải làm sao đây?

   Cái vấn đề này, cũng giống như án lệ cung dành cho nàng.

   “Thấy , cái đó Lý phu nhân, năm ấy hăng hái cỡ nào, bây giờ nước mắt chỉ có thể nuốt vào bụng.” Giáp tiểu thư .

   Khanh Nhượng Nhượng vừa vặn đứng sau lưng đám nữ nhân, cầm thứ gì đó ăn, vừa nhàm chán dạ tiệc, Lục Phóng ở đây, bị ép làm đại biểu thay mặt cả nhà tham gia. Khanh Nhượng Nhượng cũng mới vừa hiểu được, nếu nhà nào đó vắng mặt, phận con dâu như nàng cũng phải tham gia những bữa tiệc như thế này, chả trách Phóng Phóng mẹ động chút là bay ra nước ngoài.

   “Biết, năm đó dáng người kiều, ỷ vào chồng nàng Lý tổng thương, sống chết chịu sinh con, giờ tiểu tam có thai, la hét muốn nhập chủ Đông cung, thấy giờ nàng ta tiều tụy a, chỉ sợ Lý phu nhân kia cũng đảm đương được mấy ngày.” Ất phu nhân che miệng cười.

   Đây cũng chỉ là án lệ.

   Đến án lệ thứ hai, Khanh Nhượng Nhượng đứng sau rèm hóng mát vừa vặn sau lưng mấy vị phu nhân.

   “Oa, ngờ Hoàng tổng lợi hại như vậy, lão đại và lão nhị cùng ra bình an vô .” Bộ dáng Bính phu nhân xem kịch vui.

   “Lão đại sinh được nhi tử, mà lão nhị sinh nhi tử, nàng nịnh bợ lão nhị cũng coi là có cốt khí, chẳng lẽ còn để xem sắc mặt lão nhị?” Đinh phu nhân xoa xoa bụng của mình, “Bác sĩ ta đây có thể là con trai.” Đinh phu nhân vênh váo tự đắc.

   “Chúc mừng, chúc mừng. . . . .” thanh chúc mừng bên cạnh dứt.

   Khanh Nhượng Nhượng ở sau lưng họ rời . Mới vừa từ sau rèm ra ngoài, cũng xoa xoa bụng mình, có bất cứ động tĩnh gì. Cũng ba tháng nay, dĩ nhiên Khanh Nhượng Nhượng dám hoài nghi Lục Phóng có vấn đề gì, cho nên chỉ có thể lo lắng chính mình. Trong đầu nàng ảo tưởng mười năm hoặc hai mươi năm về sau, chính mình sinh nổi đứa , Lục Phóng kéo về tiểu nhị, tiểu tam, tiểu tứ, tiểu ngũ xuất .

   Khanh Nhượng Nhượng nhanh chóng run rẩy, muốn đem loại cảm giác kinh khủng này rũ bỏ.

   Chỉ là ngươi sợ cái gì, cái đó tới. Phóng Phóng mẹ từ Dubai trở lại, cao hứng lôi kéo Khanh Nhượng Nhượng: “Cũng có cái gì cho con, tiểu tử Lục Phóng kia khẳng định đưa ít, cho nên về sau ta nuôi cháu của ta như thế nào?”

   “Bá mẫu, người còn trẻ như vậy, nếu có người bảo là bà nội, cái này khó nghe à?” Khanh Nhượng Nhượng nghĩ từ chối.

   biết sao, ta vốn trẻ mà, gọi như thế nào cũng già đúng .” Lục Phóng mẹ ngược lại còn cảm thấy rất vui vẻ. “Xem lần này ta mua cái gì, quần áo trẻ em Burberry, quần áo trẻ em Dior. . . .” Phóng mẹ như thể so báu vật.

   Khanh Nhượng Nhượng thấy đứa này về sau mặc còn tốt hơn mình, trong lòng nhộn nhạo có tư vị gì.

   Hôn lễ càng ngày càng gần, lòng Khanh Nhượng Nhượng lại càng phiền não. Lúc Lục Phóng trở lại, đưa nàng thử áo cưới thiết kế của Vero Wang cũng làm Khanh Nhượng Nhượng vui lên chút nào.

   “Lục Phóng. . .” Khanh Nhượng Nhượng nhút nhát đứng trước cửa thư phòng Lục Phóng. Mấy ngày nay bởi vì chuẩn bị hôn lễ, Khanh Nhượng Nhượng cùng Lục Phóng cũng có chạm đến nhau.

   Lục Phóng lật xem văn kiện tay chút nào dừng lại, chỉ hơi ngẩng đầu: “Có chuyện gì sao?” Sau đó lại cúi xuống.

   Khanh Nhượng Nhượng ôm gối đầu, ám hiệu ràng như vậy Lục Phóng cư nhiên nghe hiểu. ngờ càng tới hôn lễ, quan hệ của bọn họ những tiến mà ngược lại thụt lùi. Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy nàng vẫn như cũ lâu chưa từng thấy qua Lục Phóng, cũng biết ta vội cái gì. Lúc mình ngủ, ta ngủ, lúc mình tỉnh, ta sớm rồi.

   có việc gì, em ngủ.” Khanh Nhượng Nhượng bĩu môi.

   “À, em có hộ chiếu ?” Lục Phóng đột nhiên mở miệng.

   “Có, sao?” Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu cảnh giác, Lục Phóng phải là phát cái gì chứ, mặc dù cuối cùng quyết tâm của mình còn chưa có xuống.

   “À, giao cho Bob làm vi-sa thôi.” Lục Phóng .

   “Tại sao?” Khanh Nhượng Nhượng giả vờ ngớ ngẩn.

   Lúc này Lục Phóng nhìn Khanh Nhượng Nhượng như thể người ngoài hành tinh: “Du lịch trăng mật.”

   Đây là lần đầu tiên Khanh Nhượng Nhượng nghe Lục Phóng nhắc tới chuyện “Du lịch trăng mật”, chỉ là việc này ta cần thương lượng với mình sao?

   “Ơ, hộ chiếu của em để đâu rồi ý, em quên rồi, chờ em tìm , có gấp ?” Khanh Nhượng Nhượng có chút chột dạ.

   “Vậy em tìm .” Lục Phóng lại cúi đầu.

   Hộ chiếu này đương nhiên là cần tìm, Khanh Nhượng Nhượng biết nó ở chỗ nào, nàng còn đặc biệt lôi ra xem chút, chỉ là vẫn chưa đưa ra quyết định sau cùng.

   Cho đến ngày trước hôn lễ Khanh Nhượng Nhượng cũng chưa đưa ra quyết định. Hôm nay được coi là party độc thân của nàng, Khanh Nhượng Nhượng mời chị Quả Quả, Tiêu Tiểu Du tới, thậm chí còn có cả Thước Lâm.

   “Wase, Khanh Nhượng Nhượng , áo cưới của em là đẹp, hay là, cho chị thử chút?” Chị Quả Quả là người cuồng kết hôn, đáng tiếc vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp, cho nên đối với áo cưới đặc biệt si mê.

   được, đây là tôi cùng Lục Phóng chọn cho Khanh Nhượng Nhượng.” Thước Lâm ở bên trả lời.

   Khanh Nhượng Nhượng ngạc nhiên quay đầu lại, nàng vạn lần ngờ tới áo cưới của mình lại có lai lịch như vậy. Mặc dù nàng thể thừa nhận áo cưới này rất đẹp, nhưng chỉ cần nghĩ tới áo cưới này là Thước Lâm cùng Lục Phóng chọn, Khanh Nhượng Nhượng liền cảm thấy trong lòng như có dòng nham thạch tuôn trào.

   Cũng có thể, đây là áo cưới Thước Lâm từng mặc thử, mà Lục Phóng cảm thấy rất đẹp có phải ?

   Khanh Nhượng Nhượng cầm ly rượu trong tay, nhìn xung quanh xuyên qua chiếc ly, mọi thứ dường như đều chân .

   “Nhượng Nhượng, thể tin được ngày mai cậu gả cho Lục Phóng!” Tiêu Tiểu Du lại cảm thán câu, “Sinh em bé có thể để tớ làm mẹ đỡ đầu ?”

   Khanh Nhượng Nhượng khó khăn cười cười.

   Đứa bé và Thước Lâm như hai ngọn núi lớn trong đầu Khanh Nhượng Nhượng, trước đêm hôn lễ hoàn toàn đè ngã nàng.

   Khanh Nhượng Nhượng cầm hộ chiếu, vào sau sảnh chờ của sân bay quốc tế, căn bản thể nghĩ tới ngày mai, vắng mặt tân nương hôn lễ trở thành cái dạng gì.

   Khanh Nhượng Nhượng ở Paris ngây ngốc nửa năm, chút cũng dám tưởng tượng ngày đó như thế nào.

   Sau hôm ấy, Khanh Nhượng Nhượng gọi điện thoại cho mẹ, mẹ Nhượng Nhượng liền ngất , về sau mỗi lần gọi tới đều là số máy bận.

   Khanh Nhượng Nhượng cũng biết mình là kẻ hèn nhát, nàng xứng đáng nhận được hạnh phúc, bởi vì nàng sớm cự tuyệt hạnh phúc duy nhất của mình. Chỉ là nàng biết nếu cho mình lựa chọn lần nữa, có phải hay nàng lựa chọn ở lại.

   Có người : nữ nhân có thể chịu được bất hạnh trong hôn nhân, thể chịu bất hạnh trong tình ; nam nhân có thể chịu được bất hạnh trong tình , lại thể chịu được bất hạnh trong hôn nhân.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy những lời này có thể sánh với danh ngôn rồi. Nàng thể nào tiếp nhận được loại tình như vậy, hoặc là như vậy căn bản phải là tình . Nàng hiểu vấn đề giữa Lục Phóng và Thước Lâm, bởi vì căn bản nàng muốn hỏi, dám đối mặt với kết quả kia. Huống chi, nàng cũng xác định mình có thể giúp Lục Phóng ứng phó với đại gia đình như vậy .

   Khanh Nhượng Nhượng xoa xoa vết sẹo hình chữ phẩm bụng mình. Vết thương biến mất, nhưng vết sẹo màu hồng của da thịt vẫn còn đây. Nàng an ủi chính mình, ít nhất tại nàng cần lo lắng sinh hay sinh đứa bé.

   Có lẽ trải qua lần đầu tiên sau khi chia tay, nên lần này có vẻ khổ sở như vậy nữa, Khanh Nhượng Nhượng chăm chú nhìn bản vẽ thiết kế trong tay mình, càng ngày càng có tiến bộ.

   “Khanh Nhượng Nhượng.” Đột nhiên Khanh Nhượng Nhượng quay đầu lại, ở nơi này sao lại có người có thể gọi tên tiếng Trung của mình.

   bộ quần áo màu đỏ thẫm, bộ dáng bắt mắt của Thước Lâm đứng trước mặt Khanh Nhượng Nhượng. Gặp mặt như thế này khẳng định phải là vô tình gặp gỡ.

   “Michelle.”

   “Có chút ngoài ý muốn sao.” mặt Thước Lâm tươi cười mang theo quá khứ.

   Khanh Nhượng Nhượng khỏi nghĩ đến nếu Thước Lâm có thể tìm tới mình, như vậy Lục Phóng tự nhiên cũng tìm được mình, chỉ e là ta bao giờ nguyện nhìn thấy mình mà thôi.

   Khanh Nhượng Nhượng cười nhạt.

   “Tôi vẫn thể hiểu nổi vì sao Lục Phóng lại coi trọng ?” Lời của Thước Lâm thể là có chút cay nghiệt, “Nhưng tại tôi biết rồi, ta nhất định là coi trọng tim phổi, đúng ?” Giọng chuyện của Thước Lâm khiến Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy nếu trong tay nàng ta có cốc nước, khẳng định dội vào mặt mình rồi.

   Trong khoảng thời gian này Khanh Nhượng Nhượng gặp khách hàng đặc biệt nhiều. Sau khi Thước Lâm tới như cơn gió, Khanh Nhượng Nhượng lại ngờ nàng gặp mẹ Lục Phóng ở Paris này.

   “Bá mẫu-----“ Khanh Nhượng Nhượng lẩm bẩm kêu lên, nàng biết Lục thị ở thành phố C là trăm năm vọng tộc, tân nương lâm trận bỏ chạy, nàng cần xem báo lá cải cũng có thể biết những tờ báo ấy viết bao nhiêu “sinh động”. Chỉ là nếu như phải đêm trước hôn lễ, Thước Lâm giúp nàng hạ quyết tâm, có lẽ Khanh Nhượng Nhượng nàng cũng chưa chắc có lá gan dám đào hôn ấy. Chỉ là nữ nhân đối mặt với tình hoàn chỉnh luôn có dũng khí thể tưởng tượng được.

   dám nhận, chỉ cần gọi tôi là Lục phu nhân thôi.” Khanh Nhượng Nhượng hôm nay mới phát . Cởi ra lớp mặt nạ hòa ái nhiệt tình trước kia của mẹ Lục Phóng, là khuôn mặt quý tộc lạnh lẽo như băng đủ để đông lạnh giết rất nhiều người.

   Khanh Nhượng Nhượng xấu hổ cười cười, đổi lại là cái tát vang dội.

   tiếng “Páp” qua , Khanh Nhượng Nhượng che gò má của mình, còn chưa kịp ngẩng đầu lên nghe mẹ Lục Phóng , “Nếu như tôi mà biết chính là cái nữ nhân chơi trò chơi năm đó cùng Lục Phóng, tôi nhất định cho phép đến gần Lục Phóng!”

   Khanh Nhượng Nhượng chưa kịp phản ứng lại, mẹ Lục Phóng an vị trong xe, ngênh ngang rời .

   Chuyện náo nhiệt này sau khi qua nửa năm, Khanh Nhượng Nhượng vô cùng bình tĩnh vượt qua hai năm, thẳng tới khi nàng thấy trong đám đông có bóng lưng giống như Lục Phóng.

   Khanh Nhượng Nhượng cũng biết tại sao mình lại có dũng khí lớn như vậy đuổi theo cái bóng lưng kia, nàng cơ hồ có suy nghĩ liền chạy vội theo. “Lục Phóng!” Khanh Nhượng Nhượng nghe trong thanh của mình tiếng nức nở nghẹn ngào, chỉ khi người nọ xoay qua chỗ khác nàng mới biết cũng chỉ là công dã tràng.

   Lục Phóng sao có thể tới Paris chứ?

   Paris thành phố lãng mạn, nhưng mùa đông dù chỉ chút nàng cũng thấy lạng mạn, ngược lại còn là rét lạnh dọa người. Lần đầu tiên Khanh Nhượng Nhượng nhận thấy đáy lòng mình rung động. Nàng từng nghĩ đến rời Lục Phóng, nàng liền còn sợ hãi, hơn nữa bởi vì rời ai mà nàng sống được. Hôm nay nàng mới hiểu được, trong lòng nàng có lỗ thủng, như thế nào cũng sờ .

   Khanh Nhượng Nhượng có chút xúc động chạy nhanh vào buồng điện thoại, dấu tay đặt điện thoại công cộng do dự chốc lát cuối cùng vẫn là nhấc lên.

   Khanh Nhượng Nhượng biết nàng hi vọng Lục Phóng nhận điện thoại. ai nhận điện thoại, nàng vừa hi vọng có thể nhận, hi vọng có thể nghe chút thanh của , nhưng lại sợ, biết nên những gì, nàng cũng biết nàng sợ cái gì.

   Điện thoại vang lên hồi lâu, Khanh Nhượng Nhượng muốn cúp máy rốt cuộc phía bên kia có người nhận.

   Trầm mặc. Trầm mặc quỷ dị. Khanh Nhượng Nhượng vốn muốn dùng điện thoại công cộng. Lục Phóng biết là ai. Nàng muốn nghe thanh của . Nhưng đầu kia có bất kỳ thanh nào. Trầm mặc như vậy kéo dài ít nhất ba mươi giây sau, lúc Khanh Nhượng Nhượng cho là tín hiệu tốt, phía bên kia chợt truyền đến giọng trẻ con, “Cha, xong chưa?”

   thanh lớn, nhưng đủ ràng.

   Khanh Nhượng Nhượng cúp điện thoại. Rốt cuộc nàng hiểu nàng là sợ cái gì.

   Khanh Nhượng Nhượng lặng lẽ nằm ở giường, quay đầu nhìn về bầu trời đêm, ít nhất bọn họ cũng cùng vùng trời, cũng còn rơi lệ kể từ sau ba tháng đầu tiên tới Paris. Khanh Nhượng Nhượng nhìn chút bên ngoài trời đêm, nhớ tới tia sáng chói mắt ấy lộ ra dịu dàng, giống như bầu trời đêm sao, sáng chói mà chói mắt, ngược lại càng lộ ra vẻ mê người.

   Khanh Nhượng Nhượng nhanh chống ngồi dậy, vì sắp cử hành cuộc so tài thiết kế đá quý quốc tế HFID.

   Sáu tháng sau.

   Khanh Nhượng Nhượng đứng đài ban thưởng cuộc tranh tài HFID, mỉm cười nhận cúp thiết kế tốt nhất. Hôm nay nàng mới hiểu được, cái cúp đó cũng phải mục tiêu của nàng, mục tiêu của nàng chỉ là hi vọng ngươi kia nhìn thấy chiếc nhẫn kia, “Phóng .”

   Ký giả hỏi Khanh Nhượng Nhượng, hàm nghĩa của tên chiếc nhẫn đến tột cùng là “”Buông tha tình ” hay là…”Buông tay để Khanh Nhượng Nhượng chỉ mỉm cười, hoặc là chính nàng cũng hiểu ý tứ ở đây là gì. Ở nàng buông tha để , thời điểm ở nàng còn nữa quyền lợi để , nàng có thể buông tay để .

   Khanh Nhượng Nhượng có chút khẩn trương sửa lại váy mình, nhè gõ cửa.

   Cửa mở ra sau, Khanh Nhượng Nhượng như gió lốc ôm tới người nọ, để cho nàng mở miệng chuyện: “Mẹ, con nhớ mẹ muốn chết.”

   Mẹ Nhượng Nhượng sống sờ sờ kiềm chế tránh ra Khanh Nhượng Nhượng, cái gì, thẳng vào trong.

   “Mẹ, con sai rồi được sao? Mẹ phạt con , phạt con quỳ bàn phím máy tính con cũng nhận, mẹ……” Nước mắt Khanh Nhượng Nhượng ngừng chảy xuống.

   “Con còn biết trở lại à?” Mẹ Nhượng Nhượng đưa lưng về phía Khanh Nhượng Nhượng, trong tiếng hàm chứa giận dỗi.

   “Mẹ, xin lỗi.” Khanh Nhượng Nhượng ôm mẹ từ phía sau.

   Mẹ Nhượng Nhượng quay đầu đánh hồi: “Cái đứa bé này sao có thể như vậy----- “ Mẹ Nhượng Nhượng cũng khóc.

   Khanh Nhượng Nhượng biết mẹ con nào có cách đêm thù, chỉ là đối với vấn đề của mẹ, nàng lại có cách nào trả lời, nàng cũng biết tại sao nàng lại muốn như vậy, có thể lá gan nàng rất , chịu nổi áp lực nhiều như vậy.

   Mẹ Nhượng Nhượng thở dài tiếng, có lẽ bà cũng phải hiểu tâm tư Khanh Nhượng Nhượng, “Thôi.”

   Khanh Nhượng Nhượng hôn “Chụt” cái mặt mẹ, “Vẫn là cảm giác được về nhà, về sau con bao giờ nữa nha.”

   “Thôi , con tìm công việc chưa?” Mẹ Nhượng Nhượng thủy chung vẫn là thương Khanh Nhượng Nhượng.

   “Có, thành phố A có công ty lớn liên lạc với con, mẹ, hay là mẹ và cha cùng tới ở thành phố A với con ?” Khanh Nhượng Nhượng gặm quả táo quê vừa .


   Mẹ Nhượng Nhượng trầm mặc hồi lâu, “Mẹ biết con có mặt mũi ở thành phố C, nhưng Khanh Nhượng Nhượng, con làm chuyện sai lầm nhất định phải đối mặt, con ít nhất cũng nên tới nhận sai có phải hay ?”

   Khuôn mặt tươi cười của Khanh Nhượng Nhượng nhất thời cứng ngắc, cuối cùng nàng vẫn gật đầu cái.

   Khanh Nhượng Nhượng vốn là tính toán có thể đổ thừa quá khứ liền đổ, đáng tiếc hỏa nhãn kim tinh của mẹ Nhượng Nhượng cho phép Khanh Nhượng Nhượng chống chế, ngày thứ hai nàng về nước liền bị mẹ nhờ Bổn Bổn áp tải đến thành phố C.

   “Hay là chị mời em ăn bữa lớn, Bổn Bổn? Hai chị em chúng ta lâu rồi cùng nhau ăn cơm.” Khanh Nhượng Nhượng ôm bả vai Bổn Bổn.

   Bổn Bổn đem móng vuốt Khanh Nhượng Nhượng từ vai xuống, sau đó còn quét vòng bả vai của mình, như muốn đem mùi của Khanh Nhượng Nhượng quét xuống: “ cần, vô công bất thụ lộc.”

   “Vậy chị mua quần áo đẹp cho em?” Khanh Nhượng Nhượng lại dính lên.

   “Được rồi, Khanh Nhượng Nhượng, đừng như vậy nữa, chỉ vì chị lâm trận bỏ chạy, em kết hôn xe hơi cũng có, đồng nghiệp kết hôn có tới 30 chiếc Mercedes-Benz trợ trận, em cũng chả còn mặt mũi kết hôn. Khanh Nhượng Nhượng chị có phải hay tội ác tày trời?”

   Khanh Nhượng Nhượng gật đầu.

   “Nếu biết, sao chị còn vào?” Bổn Bổn đưa mắt nhìn về cao ốc A&E.

   “Ừ, chị cảm thấy nên xin lỗi với trưởng bối trước, hay là chị tới chỗ Lục phu nhân xin lỗi?” Khanh Nhượng Nhượng có thể kéo dài ít nào hay ít đó.

   “Nhưng người chị cần xin lỗi nhất là Lục Phóng.” ra Bổn Bổn rất muốn xem kịch vui.

   “Nhưng tổng giám đốc là người rất bận rộn, cả ngày bay khắp nơi, cũng biết ta có ở đây , tới chỗ Lục phu nhân và Lục lão tiên sinh xin lỗi trước mới đúng lý, đúng ?”

   Bổn Bổn suy nghĩ chút, vậy cũng đúng, ban đầu chuyện kia xảy ra khiến cho bệnh tim của Lục phu nhân tái phát, “Vậy chị cẩn thận chút, đoán chừng Lục lão tiên sinh cũng bỏ qua cho chị đâu.” Bổn Bổn vẫn tính là có chút thân tình.

   Khanh Nhượng Nhượng thầm nghĩ phụ thân Lục Phóng có thể coi hơn, cả nhà bọn họ đều là quái thai trường sinh bất lão. Dưới giám sát của Bổn Bổn, Khanh Nhượng Nhượng thể nhắm mắt gõ cửa: “Nếu trong vòng nửa tiếng chị ra được, em có thể vào cứu ?” Khanh Nhượng Nhượng có chút yên lòng.

   “Chị mơ , chị bị người ta làm thịt cũng là đáng đời.” Bổn Bổn rất muốn phun nước miếng vào Khanh Nhiễm Nhiễm biết đại não nàng cấu tạo từ cái gì nữa, lại có thể buông tha đại soái ca như Lục Phóng.

   Tâm thần Khanh Nhượng Nhượng thấp thỏm đứng ở đại sảnh, biết lần này có phải chịu thêm cái bạt tai nữa , nàng chuẩn bị tốt nếu mẹ Lục Phóng đánh má trái nàng, nàng đem nốt má phải ra.

   Chỉ là Khanh Nhượng Nhượng biết lúc mắng người so với đánh người còn làm cho người ta khổ sở hơn.

   “Thế nào, cảm giác mặc áo gấm về làng?” Mẹ Lục Phóng xuất sau lưng Khanh Nhượng Nhượng.

   “Bá-----Lục phu nhân.” Khanh Nhượng Nhượng suýt chút nữa gọi thành bá mẫu. Ba năm, mẹ Lục Phóng vẫn hề thay đổi, nếp nhăn cũng có dài hơn cái, nàng vẫn nhớ lúc ban đầu mẹ Lục Phóng đưa nàng SPA, lúc đó là vô cùng hưởng thụ, Khanh Nhượng Nhượng bỗng cảm thấy mình biết tốt xấu.

   cho rằng có thể thiết kế ra cái viên ‘Phóng ’ liền chứng tỏ có bản lĩnh sao? Ban đầu lúc Lục Phóng làm viên ‘Vãn Hồi’, tự mình tới Nam Phi chọn ra viên kim cương tinh khiết nhất, ngủ nghỉ mài bao nhiêu đêm, mới có được ánh sáng như vậy, có biết ? Chỉ dựa vào viên ‘Phóng ’ của , có làm 100 viên giá trị cũng bằng góc của ‘Vãn Hồi’.” Mẹ Lục Phóng hừ lạnh tiếng.

   cho rằng trở thành nhà thiết kế nổi tiếng cần tự ti đối mặt với Lục Phóng sao? Cho dù cố gắng phấn đấu thế nào, tiền chiếc áo sơ mi của Lục Phóng cũng bằng tháng tiền lương của , Khanh Nhượng Nhượng, cho rằng như vậy có thể tự ti rồi sao?” Mẹ Lục Phóng trúng tim đen của Khanh Nhượng Nhượng.

   Sắc mặt Khanh Nhượng Nhượng trắng nhợt, so với những lời này, nàng tình nguyện để mẹ Lục Phóng đánh nàng mười cái bạt tai.

   phải là nằm mơ nghĩ có thể quay về chứ?” Mẹ Lục Phóng giễu cợt nhìn chằm chằm Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng nhớ tới tiếng trẻ con trong điện thoại, lắc đầu cái, nước mắt sắp nhịn nổi nữa rồi. Có lẽ mẹ Lục Phóng đúng, vô luận nàng tìm bao nhiêu lý do, cái gì thể sinh con, cái gì mà xác định được tình cảm của Lục Phóng, đều là ngụy biện, nàng chỉ là sợ, nàng chỉ là tự ti mà thôi. Khanh Nhượng Nhượng muốn thừa nhận mình thiết kế ‘Phóng ’ là ý nghĩ sâu trong nội tâm, nàng vẫn luôn hi vọng có thể xứng với .

   “Vậy có thể coi như biết bản thân. như vây, còn tới đây làm cái gì?” Mẹ Lục Phóng bày dáng vẻ tiễn khách, “Đừng tưởng rằng Lục Phóng ở thành phố C, liền ngựa ngừng vó câu chạy tới.”

   Khanh Nhượng Nhượng cố gắng chống mắt, khi chớp mắt nước mắt giấu được: “Cháu chỉ muốn với bác tiếng xin lỗi.”

   hề có lỗi với tôi, mà có lỗi với người khác kìa.” Mẹ Lục Phóng quay đầu ý tứ muốn để ý tới Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng nhếch nhác bước ra Y Lục vườn, nơi này từng khiến cảm thấy ấm áp như nhà của mình, hôm nay bị tay nàng làm cho lạnh lẽo.
   Last edited by a moderator: 23/4/16
   sanone2112 thích bài này.

  4. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,887
   Chapter 50.1

   Editor: Tiểu Cân

   Khanh Nhượng Nhượng vừa ra, Bổn Bổn liền tẫn chức tân trách nghênh đón.

   “Em chưa à?” Khanh Nhượng Nhượng rất kinh ngạc, nàng vốn tưởng Bổn Bổn rồi.

   “Em là người vô trách nhiệm vậy sao?” Bổn Bổn chau mày.

   Khanh Nhượng Nhượng dám lấy mười đầu đầu ngón tay ra đánh cược, giọng điệu này của Bổn Bổn chắc chắn mang hai nghĩa.

   thôi.” Bổn Bổn kéo Khanh Nhượng Nhượng muốn .

   đâu?” Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu giả ngu.

   “Chị ?”

   Khanh Nhượng Nhượng vội vàng tránh thoát cánh tay Bổn Bổn: “Mẹ Lục Phóng ta ra khỏi nhà rồi.” Cái này gọi là dối chớp mắt.

   “Vậy ạ? Hôm qua em còn gặp qua Lục tổng mà?” Bổn Bổn chút cử động.

   “Lục tổng?” Xưng hô này nghe có chút thân mật, “Em vào ‘A&E’ làm à?” Khanh Nhượng Nhượng cả kinh.

   “Đừng xem thường người như vậy, em là tự dựa vào bản lĩnh thi đậu vào, sau khi thi được em mới nhìn thấy Lục tổng!” Bổn Bổn rất tự hào.

   ra Bổn Bổn hoàn toàn hiểu lầm Khanh Nhượng Nhượng rồi, nàng càng hi vọng Bổn Bổn là dựa vào quan hệ vào, như vậy ít nhất còn có thể chứng minh Lục Phóng vẫn còn ít nhiều để ý tới mình, giống như tại thế này, nàng trở thành người qua đường Giáp rồi.

   Lúc Khanh Nhượng Nhượng vừa bị Bổn Bổn kéo đến dưới tòa cao ốc A&E, liền thấy chiếc Bentley màu đen chạy nhanh đến. Người xuất trước mặt chính là Lục Phóng.

   Khanh Nhượng Nhượng theo bản năng trốn sau lưng Bổn Bổn, nhưng lại cảm thấy ổn, vội dừng lại bước chân, nàng thể sợ hãi chính mình. Hơn ba năm gặp, mẹ Lục Phóng già chút nào. Nhưng Khanh Nhượng Nhượng lại cảm thấy Lục Phóng dường như càng ngày càng thành thục hơn. thể dùng từ già để hình dung ta. Chỉ có thể trải qua đau khổ nam nhân còn có cỗ sức quyến rũ tang thương. phải giả bộ u buồn, chỉ là khẽ nhíu mày, cũng khiến cho ngươi nguyện ý nên núi đao xuống biển lửa chỉ vì giãn ra chữ Xuyên (川) nhàn nhạt.

   “Sao mỗi lần gặp Lục tổng lại cảm thấy ta đẹp trai hơn chút nhỉ? Cảm thấy nhìn thế nào cũng đủ, thể tin được Khanh Nhượng Nhượng chị lại có thể dã từng đến gần ấy.” Bổn Bổn ở bên cạnh lộ vẻ háo sắc.

   Khanh Nhượng Nhượng có nghe thấy, nàng chỉ thấy Lục Phóng nhìn mình, nhưng trong mắt ấy có phong cảnh, có loại ánh mắt hận nàng tận xương tủy mà nàng tưởng tượng, đập vào mắt chỉ có lạnh lẽo, mà nàng trở thành người xa lạ có chút ý nghĩ gì.

   Ánh mắt Lục Phóng rất nhanh dời khỏi người Khanh Nhượng Nhượng, bên cạnh ta Bob cái gì đó, hoàn toàn dời chú ý của ta.

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ cảm thấy bi ai, lúc trước nàng còn tưởng, nếu thể nàng, ít nhất có thể hận nàng cả đời, để trong tim vĩnh viễn có hình bóng mình. Nhưng hôm nay vừa nhìn thấy bi ai này hoàn toàn chỉ có mình mà thôi.

   “Chị còn vào cùng ?” Bổn Bổn đẩy Khanh Nhượng Nhượng cái.

   “Vừa rồi em cũng nhìn thấy, chị dù xin lỗi hay đối với ta chẳng có ý nghĩa gì.” Khanh Nhượng Nhượng bất mãn.

   “Bớt ở đây tự thương hại mình . Chị cho rằng chị phủi mông chạy lấy người, người ta phải ở phía sau chị cố sống cố chết chờ chị sao? Hơn nữa, chị làm chuyện sai nên lời xin lỗi, người ta quan tâm hay đấy là chuyện của người ta.” Bổn Bổn đúng lý hợp tình .

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy có phải hay trước kia mình cẩn thân đắc tội quá sâu với em Bổn Bổn này.

   Lúc Khanh Nhượng Nhượng vào tòa nhà đồ sộ A&E, rất nhiều người dừng lại chỉ chỉ chỏ chỏ nàng, nơi này còn có những nhân viên kỳ cựu năm đó, năm đó tin tức Khanh Nhượng Nhượng bỏ trốn trước đêm tân hôn, ở trang đầu báo lá cải liên tục hơn tháng. Khanh Nhượng Nhượng coi như cái gì cũng nghe thấy, nàng cảm thấy da mặt mình bây giờ dày lên rất nhiều.

   Lúc Khanh Nhượng Nhượng vào Lục Phóng vào thang máy chuyên dụng từ rất lâu rồi. Nàng lựa chọn chạy thẳng tới tầng 94, đây là điểm tốt của việc quen thuộc địa hình. Khi Khanh Nhượng Nhượng nhìn thấy Lynda, hôm nay sau khi sinh em bé, chỉ có thể dùng dư của vóc dáng thướt tha để hình dung.

   “Lynda, tôi muốn gặp mặt Lục tổng, ấy có thời gian rảnh ?” Khanh Nhượng Nhượng mặt dày tiến lên, tất cả thư ký lớn chung quanh toàn bộ buông công việc trong tay nhìn chằm chằm Khanh Nhượng Nhượng.

   “Tôi hỏi chút .” Lynda quả nhiên là thư ký chuyên nghiệp, chút nào bị tin tình cảm năm đó ảnh hưởng, thái độ đối đãi với Khanh Nhượng Nhượng cũng giống như những người khác.

   “Xin lỗi, tổng giám đốc đột nhiên có cuộc điện thoại hội nghị, mời ở bên ngoài chờ.”

   Khanh Nhượng Nhượng gật đầu cái, ngồi bên ghế salon tiếp khách, chỉ là ngờ Lục Phóng để nàng đợi đến cơm trưa cũng được ăn, nàng sợ lúc mình ăn trưa, Lục Phóng chợt ra. Khanh Nhượng Nhượng nghĩ hôm nay mất mặt cũng mất mặt rồi, dĩ nhiên phải tự mình thấy Lục Phóng. Nếu mẹ nàng thể nào cũng lại áp tải nàng đến lần nữa.

   Huống hồ mọi người đều có thói hư tật xấu, Lục Phóng càng lạnh nhạt với Khanh Nhượng Nhượng, càng khiến cho nàng từ trong thua thiệt biến thành lửa giận ngút trời, cái người này có thời gia sớm cho nàng biết có phải tốt rồi . Nhất định cho nàng leo cây như vậy, Khanh Nhượng Nhượng phục, kết quả của phục chính là tiếp tục chờ. Nàng đáng thương thậm chí toilet cũng dám , dù là , cũng phải báo trước Bổn Bổn lên coi chừng giúp nàng.

   Từ hoàng hôn đến mặt trời lặn, Khanh Nhượng Nhượng cũng thấy bóng dáng Lục Phóng, mỗi lần nàng hỏi thăm, Lục Phóng đều phải họp cũng là gặp khách dự hội nghị. Khanh Nhượng Nhượng trơ mắt nhìn từng người từng người hướng tầng 95, nhưng chính mình được. Lynda người làm quan cả họ được nhờ.

   Lynda bắt đầu thu dọn đồ đạc chuẩn bị tan sở rồi, “Khanh tiểu thư, xin lỗi, tổng giám đốc để tôi chuyển lời tới hôm nay đột xuất có vị khách rất quan trọng muốn gặp, cho nên trước rồi, nếu có có lời gì muốn , có thể nhắn lại thông qua tôi.”

   Khanh Nhượng Nhượng là tấm lòng Bồ Tát cũng phải bốc hỏa, cố ý trêu ngươi như vậy, “Tôi có thể hẹn trước ?”

   “Ách, bình thường ở công ty tổng giám đốc chỉ có mối liên quan công việc với nhân viên.” Lynda rất uyển chuyển biểu đạt từ chối.

   Khanh Nhượng Nhượng biết mình nổi giận với Lynda cũng vô dụng, nhưng nàng cũng cố gắng hết sức, Bổn Bổn cũng có lý do gì cáo trạng với mẹ mình, Khanh Nhượng Nhượng nghĩ chút, gặp cũng tốt.

   Khanh Nhượng Nhượng nôn nóng sốt ruột hẹn Tiêu Tiểu Du ăn tối. vào là ông nội đồng ý mua túi gà Thước Hoa khiến cho dạ dày réo trận: “Suýt chút nữa con chết đói rồi.” Khanh Nhượng Nhượng phun ra ngụm khí lớn.

   Tiêu Tiểu Du khinh bỉ nhìn Khanh Nhượng Nhượng chút: “Cậu lại ăn cái đồ ăn tốt cho sức khỏe?” Tiêu Tiểu Du tay chống, tay đặt bụng, vẻ mặt tình thương của mẹ nhìn Khanh Nhượng Nhượng.

   “Cậu cư nhiên mang thai?” Khanh Nhượng Nhượng nhìn bụng Tiêu Tiểu Du nhô ra to hơn trái dưa hấu, ánh mắt u oán.

   “Tớ cố ý cho cậu biết, tránh khỏi mình nơi đất khách quê người khóc tới mù mắt, tớ phải loại người lúc hạnh phúc khoe khắp thế giới.” Bộ dáng Tiêu Tiểu Du khéo hiểu lòng người.

   Chồng Tiêu Tiểu Du chính là nam nhân trả lời đúng đề Khanh Nhượng Nhượng đưa ra, quả nhiên mua túi to các loại băng vệ sinh cho Tiêu Tiểu Du, nhãn hiệu nào cũng có, để Tiêu Tiểu Du lựa chọn, trái tim Tiêu Tiểu Du liền rung động.

   Khanh Nhượng Nhượng chưa kịp cãi lại, nghe thấy tiếng chuông điện thoại của Tiêu Tiểu Du, nàng nhận điện thoại, tựa như biến thành người khác, ỏn ẻn làm cho người ta nổi cả da gà. “A lô, chồng à, em cùng Khanh Nhượng ăn cơm, a lô, đợi lát em liền trở về, cái gì, đến đón em?”

   Tiêu Tiểu Du che kín ống nghe. “Bao giờ chúng ta ăn xong?” Đây là với Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng nước mắt lưng tròng nhìn Tiêu Tiểu Du, dù sao cũng là bạn bè. Cái đồ trọng sắc khinh bạn, Bổn Bổn vì cùng bạn trai Hoàng Tiểu Ngoan ăn cơm, vứt nàng Khanh Nhượng Nhượng mình ở thành phố C. Mà Tiêu Tiểu Du mới ra ngoài nửa giờ liền la hét phải về. Xem ra cái tuổi này của Khanh Nhượng Nhượng nếu nữ nhân có đàn ông, rất khó đối mặt với khoảng thời gian còn lại, bởi vì hầu như tất cả bạn bè đều có người quan trọng kia.

   Khanh Nhượng Nhượng muốn trả lời, ánh mắt lại nhìn tới nơi nào đó.

   Ánh mắt Tiêu Tiểu Du nhìn theo ánh mắt Khanh Nhượng Nhượng, liền thấy Lục Phóng thân mật ôm ấp vào nhà hàng Tây cao cấp đối diện, vừa vừa cười cười . Bọn họ hề nhìn thấy hai nữ nhân ở nơi này.

   “Hoàn hồn . Nhìn cái gì, qua thôn này cũng phải quán kia.” Tiêu Tiểu Du thở dài tiếng.

   Khanh Nhượng Nhượng giữ yên lặng. ra tưởng tưởng xa xa cũng đả thương người bằng thực. Nàng từng tưởng tượng qua vô số lần Lục Phóng ở chung chỗ với nữ nhân khác, cũng rung động bằng tận mắt thấy cảnh đó. Nàng còn cho là mình chuẩn bị tốt tâm lý, nàng còn nghĩ mình là người lý trí trong tình cảm. Phải có kiếm sắc chặt tơ tình, hôm nay nàng mới hiểu được chỉ là nàng tự lừa mình dối người, vì sao nàng nhận được cúp ở cuộc thi thiết kế đá quý liền muốn trở về, vì sao phải nghe lời mẹ an bài xin lỗi Lục Phóng. ra tất cả vì nàng vẫn hi vọng, hi vọng có lẽ thế giới này còn có kỳ tích.

   Hi vọng Thượng Đế có thể tha thứ cho tội nhân chạy trốn là nàng.

   “Có phải rất đau lòng ?” Tiêu Tiểu Du đột nhiên lên tiếng.

   Khanh Nhượng Nhượng phủ nhận, chỉ là Tiêu Tiểu Du có thời gian san sẻ chuyện cũ cùng Khanh Nhượng Nhượng, nàng phải về với chồng quý của nàng, Khanh Nhượng Nhượng ghen tỵ nhìn bóng dáng nam nhân tới đón Tiêu Tiểu Du, nụ cười của nữ nhân kia tuyệt đối là kiểu khoe khoang. Khanh Nhượng Nhượng cảm thán đây đều là mình tự làm tự chịu.

   Sau khi Tiêu Tiểu Du , Khanh Nhượng Nhượng bấm điện thoại gọi cho chị Quả Quả, đây là người nàng tin tưởng nhất, chị Quả Quả luôn là nữ vương ở hộp đêm, hai giờ sáng mà gọi nàng ra ngoài dạo hộp đêm, nàng tới ngay lập tức.

   Nửa giờ sau, quả nhiên Quả Quả xuất , vừa nhìn thấy liền vẫy vẫy tay với Khanh Nhượng Nhượng, ngón áp út còn có viên kim cương sáng lấp lánh khiến Khanh Nhượng Nhượng lóa mắt.

   “Chị kết hôn rồi?” Khanh Nhượng Nhượng trợn to hai mắt, là tất cả mọi người ai cũng đều khiến nàng vui mừng vô hạn.

   “Biểu cảm của em là gì vậy, em kết hôn chị cũng kết hôn sao?” Quả Quả chu miệng.

   “Mau kể cho em chuyện xả ra như thế nào .” Cuối cùng Khanh Nhượng Nhượng cũng tìm được chuyện có thể rời lực chú ý của nàng từ nhà hàng Tây đối diện.

   “Chị…chị và chồng chị là đôi định mệnh trời sinh.” Quả Quả rất tự hào.

   Khanh Nhượng Nhượng chớp mắt to chờ đợi.

   “Em biết , năm người làm mối hẹn mà cùng giới thiệu người cho chị, chính là chồng chị bây giờ, lời giới thiệu của mỗi người làm mối đều giống nhau, chị cũng nghĩ lại là người, em xem đây phải định mệnh là gì?” Chị Quả Quả vẫn nhìn chiếc nhẫn kim cương tay.

   “Em xem chiếc nhẫn này , có thể còn lớn hơn ‘Vãn Hồi’ carat.” Chị Quả Quả hẳn là lấy lại thể diện.

   Cảm xúc của Khanh Nhượng Nhượng lập tức bị đả kích. Chỉ là chị Quả Quả từ sau khi hồi tâm dưỡng tính, khoan dung rất nhiều: “Đừng nhìn nữa, nữ nhân kia chỉ là trong mười mấy vị tổng giám đốc mà thôi.” Chị Quả Quả như thể có hỏa nhãn kim tinh.

   “Sao chị biết được em nhìn cái gì?” Khanh Nhượng Nhượng buồn bực.

   “Làm ơn , chị làm nghề gì chứ?” Chị Quả Quả hất hất cằm, “ này mới tốt nghiệp đại học A, có bối cảnh gì.” Chị Quả Quả rút từ trong túi xách của mình ra cuốn photo album, “Cho em đó, để em sớm chuẩn bị tốt. Biết em nhất định quay đầu gặm cỏ, nhưng tại cỏ này cũng dễ gặm.”

   Khanh Nhượng Nhượng nghi ngờ mở photo album ra, bên trong là các loại , ảnh có, cắt dán từ tạp chí có, phía dưới còn có tài liệu chi tiết.

   “Tất cả đều là những hồng phấn tri kỷ của tổng giám đốc trong mấy năm gần đây, ừ, đây là luật sư Kim Tinh làm tới bằng đại luật sư, đây là phó tổng giám đốc phật khu Trung Quốc, đây là bá chủ tin tức trứ danh, đây là. . . . .”

   Sắc mặt Khanh Nhượng Nhượng nhìn vô cùng khó coi.

   “Xem ra tổng giám đốc vẫn là thích phái nữ tài trí hơn chút, hơn nữa khẩu vị rất bắt bẻ, những này tất cả đều là tinh phẩm.” Chị Quả Quả vẫn báo thù.

   “Chị Quả Quả, chị mang cái này tới dọa em sao?” Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể làm nũng.

   “Tỉnh lại , em bây giờ cũng coi là nhà thiết kế trang sức nổi tiếng rồi, thua họ. Nhưng em suy nghĩ chút, tổng giám đốc mấy năm này đều quyến luyến bụi hoa, nhưng tuyệt đối có ý tứ kết hôn, có thể thấy được lực ảnh hưởng của em khẳng định vẫn còn, có hi vọng.” Chị Quả Quả vỗ vỗ cánh tay Khanh Nhượng Nhượng.

   ta có con chưa?” Khanh Nhượng Nhượng hỏi ra nghi vấn trong lòng mình. Vấn đề này chỉ có chị Quả Quả tài ba mới có thể biết.
   sanone2112 thích bài này.

  5. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,887
   Chap 50.2

   Editor: Tiểu Cân

   có, chỉ là hình như con của Thước Lâm nhận tổng giám đốc làm cha nuôi.” Chị Quả Quả vốn muốn tiếp tục , lại nhìn thấy Lục Phóng cùng hồng nhan tri kỷ bước ra khỏi phòng ăn, “ ra rồi, ra rồi.” Mặt chị Quả Quả hưng phấn. “Em mau tới trước chào hỏi, cho ta biết em là ai, vẻ mặt nhất định rất khó coi.”

   Khanh Nhượng Nhượng biết chị Quả Quả vẫn là chị Quả Quả, hả hê khi thấy người khác gặp họa: “Đa Đa cậu ấy đâu?” Khanh Nhượng Nhượng sang chuyện khác.

   “À, cùng bạn nghe nhạc rồi.” Đây lại là đả kích đối với Khanh Nhượng Nhượng.

   “A, đúng rồi, cuối tuần này Vương Xán kết hôn, em có ?”

   “Vương Xán kết hôn?” Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy chỉ mới ba năm mà sao thế giới này khẩn trương vậy, người bên cạnh nàng tất cả ai cũng kết hôn kết hôn, , đầu năm nay phải lưu hành thặng nam thặng nữ sao?

   chỉ có , Tiêu Hàng cũng kết hôn.” Chị Quả như guốc trong bụng Khanh Nhượng Nhượng. “ chừng ngày mai tổng giám đốc cũng tuyên bố đính hôn đấy?”

   Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu ôm đầu: “A, chị Quả Quả, sắc trời muộn quá rồi, có phải chị nên về nhà rồi , tránh để chồng chị lo lắng?”

   “Thôi , thừa biết lòng tốt của em, nếu phải hôm nay em mất nagfy ở A&E, chị mới lười ra ngoài quan tâm em, ngày mai có muốn chị nhờ Đa Đa giúp em rời lực chú ý của Lynda?”

   Khanh Nhượng Nhượng vốn muốn cứng rắn cột sống cần”, chỉ là cuối cùng lại mềm nhũn ra: “Hôn cái, chị Quả Quả, chị là chị em kiếp trước của em mà.”

   Khanh Nhượng Nhượng phải loại người có tính khí, nếu nàng đào hôn, ở Paris gian nan vất vả chống đỡ hơn ba năm, vô số lần xé toang bản vẽ chỉ vì cuộc thi thiết kế trang sức quốc tế HRD, cho nên Lục Phóng làm cho tính tình nàng trở thành như vậy.

   Dù sao mất mặt, mất thêm lần nữa cũng vậy, hôm sau Khanh Nhượng Nhượng ở tập đoàn A&E Lynda liền chuyển cáo tới Khanh Nhượng Nhượng: “Gần đây hành trình của tổng giám đốc cũng săp xếp rất chậm, Khanh tiểu thư. . . . .” Ý là, ngươi liên tục ngồi ở đây chút tư cách chờ cũng có.

   Chỉ là mọi việc luôn có cá biệt. Cho dù Lynda tận trung cương vị công tác, nhưng ấy có con , có con khó tránh khỏi tình mẹ bao la. Cho nên Khanh Nhượng Nhượng mắt thấy Lynda nhận được cú điện thoại, bên trong có ai chuyện, lại truyền đến tiếng khóc của trẻ con. Khanh Nhượng Nhượng biết là chị Quả Quả lấy Đa Đa ra lợi dụng tình mẹ của Lynda như vậy là có đạo đức, Khanh Nhượng Nhượng nhân lúc Lynda bất thần. Nhanh chóng xoay người, quên rút đầu sợi dây điện thoại nội bộ bàn Lynda.

   Khanh Nhượng Nhượng thở hồng hộc chạy tới gõ cửa cũng thèm gõ, trực tiếp xong vào phòng làm việc của Lục Phóng. Nàng vốn có thể liều mạng, xông tới câu “ xin lỗi” rồi luôn, đáng tiếc Khanh Nhượng Nhượng thể thừa nhận nàng phải tới câu xin lỗi.

   Lục Phóng bị “phá cửa” giật mình kinh ngạc ngẩng đầu lên.

   Khanh Nhượng Nhượng đọc được vẻ kinh ngạc trong mắt Lục Phóng, chỉ là lạnh lùng hạ bút trong tay, ôm tay chờ đợi đông tác tiếp theo của Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ khoát khoát tay, miệng há to thở, ý là bảo ta đợi chút, Khanh Nhượng Nhượng chạy còn nhanh hơn gió, chỉ sợ Lynda đuổi theo, cho nên ta có thể trước, vì thế trước dừng chút.

   Lục Phóng kiên nhẫn giơ tay bắt đầu gọi điện thoại, nàng lên trước rút nốt đầu dây điện thoại.

   Khanh Nhượng Nhượng bình phục tâm tình chút, nàng cũng biết mình bị làm sao, lúc nhìn Lục Phóng từ xa, cảm thấy ta cao cao ngạo mạn, giống như mây mù vây quanh ngọn núi, khiến cho người ta tưởng là hương khói. Nhưng khi vừa đến gần, ngươi chỉ muốn núp xa, tránh bị đóng băng. Năm đó nàng lụa chọn chạy trốn ước chừng cũng có cái cảm giác ở bên trong tác quái.

   xin lỗi.” Khanh Nhượng Nhượng khó khăn khạc ra câu.

   “Vì cái gì?” Giọng điệu Lục Phóng rất bình thản, trong bình thản có chút kiềm nén, ý là ngươi xong rồi .

   “Ba năm trước. . . .” Khanh Nhượng Nhượng thể nhắc nhở ta.

   “Khanh tiểu thư, đây phải là chuyện câu xin lỗi có thể giải quyết được.” Lục Phóng giương mắt nhìn, “ là muốn tôi tha thứ cho sao?” Lục Phóng đứng dậy từ cao nhìn xuống Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng theo thói quen gật đầu.

   “Ngồi .” Lục Phóng ra từ sau bàn làm việc, làm động tác mời, còn đích thân rót chén nước cho Khanh Nhượng Nhượng. Điều này khiến cho Khanh Nhượng Nhượng có chút thụ sủng nhược kinh, cái này có trong tưởng tượng của nàng, Lục Phóng có thể lạnh nhạt, có thể lạnh lùng, ngay cả có thể đuổi nàng ngay lập tức. Hoặc là tát nàng cái, hoặc là đẩy nàng ngã xuống đất làm chuyện YY cũng tưởng tượng qua, chỉ có chuyện quỷ dị trước mắt là nằm ngoài dự đoán.

   “Tôi cũng rất muốn như vậy tha thứ cho Khanh tiểu thư.” Lục Phóng cư nhiên cười, còn cười rất rực rỡ.

   Trong lòng Khanh Nhượng Nhượng nổi lên dự cảm xấu.

   “Nhượng Nhượng, tôi xem qua thiết kế ‘Phóng ’ của .” Lục Phóng tiếp tục .

   Trái tim Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu đập loạn, chẳng nhẽ Lục Phóng nhìn ra điều gì? Hoặc là thấy tâm ý của nàng, dự tính tha thứ cho nàng? Từ nay về sau hai mà là ?

   “Thiết kế rất đẹp, cùng ‘Vãn Hồi’ của công ty chúng tôi nhìn qua rất xứng đôi.”

   Trái tim Khanh Nhượng Nhượng như muốn nhảy ra ngoài, đây là trần truồng ám hiệu sao? ‘Vãn Hồi’ cùng ‘Phóng ’ rất xứng đôi, Lục Phóng cùng Khanh Nhượng Nhượng rất xứng đôi?

   “Tôi hi vọng có thể bán bản quyền của ‘Phóng ’ cho tôi, giá tiền tùy , như thế nào?” Lục Phóng vẫn cười.

   Trong mắt Khanh Nhượng Nhượng ánh mặt trời rực rỡ liền biến mất.

   “Sau này nếu chúng ta có thể làm bạn hợp tác, vậy còn tồn tại cái gì tha thứ với tha thứ nữa, đúng , Nhượng Nhượng?”

   Giờ Khanh Nhượng Nhượng mới hiểu được, Lục Phóng coi mình như là người qua đường Giáp rồi, có thể đứng ở lập trường kinh doanh nhìn nàng.

   “Dĩ nhiên, nếu muốn ‘Phóng ’”. Cho Khanh Nhượng Nhượng 1000 lá gan cũng dám cự tuyệt.

   “Tốt, vậy tôi bảo Bob soạn hợp đồng, về mặt giá cả muốn bao nhiêu?”

   có” Khanh Nhượng Nhượng lắc đầu.

   “Vậy, mười triệu được ?” (>34 triệu tiền Việt)

   ra Khanh Nhượng Nhượng đối với tiền tài chút khái niệm, mười triệu trong đầu nàng chính là rất nhiều rất nhiều, nhưng đến tột cùng ‘Phóng ’ có giá trị bao nhiêu nàng hiểu được, “Được”. Dù sao ‘Phóng ’ cũng là vì Lục Phóng mà thiết kế, phải sao?

   muốn đưa ‘Vãn Hồi’ ra thị trường sao?” Khanh Nhượng Nhượng có chút kinh ngạc, nàng cho là ‘Vãn Hồi’ độc nhất vô nhị tồn tại thế giới này, ngờ lại bị đưa ra sản xuất.

   “Đúng, cho nên cần nam giới tới phối hợp.” Lục Phóng cười như phóng điện tới Khanh Nhượng Nhượng, rất mê người, nhưng lại khiến lòng người lạnh lẽo thôi.

   Khanh Nhượng Nhượng cũng biết mình như thế nào ra khỏi phòng làm việc của Lục Phóng.

   “Như thế nào, như thế nào?” Đa Đa cùng chị Quả Quả đầu tiên tới là muốn tin tức bát quái, “Tổng giám đốc tha thứ cho em? Hai người nối lại tiền duyên, còn là. . . . .”

   Khanh Nhượng Nhượng biết trả lời thế nào: “ ta bảo em bán bản quyền của ‘Phóng ’ cho ta.”

   “Còn gì nữa?” Chị Quả Quả cùng Đa Đa đối với việc này có hứng thú.

   “Hết rồi.”

   ta tức giận, tàn bạo với em?” Chị Quả Quả cùng Đa Đa bị phim truyền hình đầu độc quá sâu rồi.

   ta rất khách sáo, rất bình dị gần gũi.” Đây là hình dung của Khanh Nhượng Nhượng đối với Lục Phóng.

   Chị Quả Quả cùng Đa Đa vỗ vỗ bả vai Khanh Nhượng Nhượng: “ sao, ít nhất bây giờ em trở thành phú ông.” Phía sau bớt vài lời: mặc dù em từng là tổng giám đốc rồi.

   Khanh Nhượng Nhượng cũng chỉ có thể tự an ủi bản thân như vậy, đáng tiếc về sau ký hợp đồng này, mười triệu ở trong ví Khanh Nhượng Nhượng còn chưa ấm chỗ, bị tin tức xấu dọa cho sợ ngây người.

   Quả nhiên là phúc chưa qua mà họa tới.

   Khanh Nhượng Nhượng nhận được lệnh truyền của tòa án, bởi vì mẹ Lục Phóng đòi nàng bồi thường tổn thất.

   Nguyên nhân là vì ban đầu Khanh Nhượng Nhượng chuẩn bị hôn lễ hào hoa với Lục Phóng, về sau Khanh Nhượng Nhượng lại chạy trốn khiến bà tổn thất nặng nề. Có tiền đặt cọc địa điểm tổ chức hôn lễ, còn có tiền quảng cáo các loại. Hơn nữa bà còn bán hình của Lục Phóng cùng Khanh Nhượng Nhượng cho Time Magazine làm mặt bìa, cuối cùng tất cả hợp đồng đều hủy bỏ, cho nên mẹ Lục Phóng tổn thất nặng nề. Dĩ nhiên phí tổn thất tinh thần cũng ở trong đó.

   Cứ như vậy tính toán, Khanh Nhượng Nhượng những có được mười triệu của Lục Phóng mà còn thiếu mẹ ta ba trăm vạn. Khanh Nhượng Nhượng biết tòa giải quyết thế nào, chỉ biết nàng thua. Nàng chỉ biết nàng thiếu rất nhiều tiền, trước mắt nàng trả nổi.

   “ Khanh tiểu thư, tôi hy vọng có thể sớm nhận được tiền.” Mẹ Lục Phóng vênh cằm lên nhìn Khanh Nhượng Nhượng, “Nếu tôi đành thỉnh tòa cưỡng chế thi hành.”

   Khanh Nhượng Nhượng khóc ra nước mắt nhìn mẹ Lục Phóng, bây giờ dù có bán nàng cũng có nổi ba trăm vạn. Vì vậy Khanh Nhượng Nhượng mua vé số-việc từ trước đến nay chưa bao giờ làm, hai nguyên tiền, hy vọng có thể trúng năm trăm vạn.

   Khanh Nhượng Nhượng ngồi sau bàn công tác tại thành phố A, gãi đầu gãi tai. Tiền lương của nàng thấp, thế nhưng ba trăm vạn chính bằng mười năm tiền lương nàng ăn uống cộng lại. Hơn nữa, nghe khẩu khí của mẹ Lục Phóng khẳng định là thể đợi, Khanh Nhượng Nhượng biết bà là tìm cách cho mình bài học, dễ dàng qua ải của bà, âu cũng là tự làm tự chịu, ban đầu nếu nàng biết rời Lục Phóng phải gánh khoản nợ nặng như vậy, đánh chết nàng cũng phải lưu lại.

   Bây giờ Khanh Nhượng Nhượng vừa nhận điện thoại liền kinh hồn lạc phách, chỉ sợ mẹ Lục Phóng gọi tới thúc giục, nàng cũng sợ mẹ Lục Phóng tự mình với ông chủ bây giờ của nàng, khi nàng bị đuổi việc càng thê lương. Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo liền đến, Khanh Nhượng Nhượng vừa nghe tiếng ‘đinh linh linh’ liền muốn WC.

   “A lô, vị nào vậy ạ?” Khanh Nhượng Nhượng phờ phạc hỏi.

   “Là tôi, Bob.”

   Khanh Nhượng Nhượng vội vàng ngồi thẳng người, chột dạ cái. Phàm là người có liên quan đến mẹ Lục Phóng nàng đều sợ. “Có chuyện gì sao?”

   “Cuối tuần này ‘Vãn Hồi’ cùng ‘Phóng được tuyên truyền ở Las Vegas, tổng giám đốc hi vọng có thể tham gia.”

   “Tôi. . . . . .” Gần đây Khanh Nhượng Nhượng tiết kiệm chi tiêu.

   “Phí du lịch bên chúng tôi lo liệu, còn trả cho phí hỗ trợ công tác, tổn thất bên công ty , chúng tôi cho bồi thường cho , xem có được ?” Thái độ của Bob rất cung kính.

   Chả còn lý do gì để Khanh Nhượng Nhượng đáp ứng, đây chính là tiền.

   Tập đoàn A&E tốn rất nhiều tiền cho mùa tuyên truyền châu báu, triển khai ở nhiều nơi thế giới. Khanh Nhượng Nhượng làm nhân viên chủ chốt, có thể tham dự đó còn có thể có danh tiếng. Nhưng khi nàng nhìn thấy Lục Phóng, khó tránh khỏi cảm giác kém người bậc, dù sao nàng cũng thiếu tiền của mẹ ta.

   Khanh Nhượng Nhượng ngồi cùng chuyến bay với Lục Phóng, ở hai tầng khác nhau, trừ lúc khai mạc gặp mặt qua cái, còn lại gần như có qua lại. Huống chi ai đó còn dẫn theo vị hồng phấn giai nhân. Thái độ Lục Phóng xa cách mà ôn hòa, đối đãi với nàng như với cấp dưới bình thường, trong lòng Khanh Nhượng rất nhàm chán, nhưng cũng có cách nào.

   Điều duy nhất khiến Khanh Nhượng Nhượng vui mừng chính là, Las Vegas quả nhiên là khắp nơi đều là tiền. Khanh Nhượng Nhượng tận mắt thấy từ “máy đánh bạc số 3_Lão Hổ Cơ” thắng được 100 vạn đô la. Lúc nàng nghe tiếng tiền xu rầm rầm chảy ra, chỉ cảm thấy đó là thanh tuyệt vời nhất thế giới này.

   Ma xui quỷ khiến thế nào mà Khanh Nhượng Nhượng đem hết tiền người cược lần. Trừ trúng số độc đắc ra, đánh bạc cũng là biện pháp kiếm tiền nhanh nhất.

   Khanh Nhượng Nhượng quanh quan sát các loại đánh bạc, đầu tiên cược năm đô la, sau càng đánh càng thắng càng cược lớn. Người ta đen tình đỏ bạc, lời ấy quả nhiên sai.

   Khanh Nhượng Nhượng cầm 10 vạn đô la trong tay, cả người giống như được mặt trời chiếu rọi. Nhiệt tình như lửa. Khanh Nhượng Nhượng nghĩ đến mình chỉ cần thêm mấy lần mười vạn nữa món nợ người nàng liền bay .

   Chỉ tiếc lần này vận may tốt, nàng trơ mắt nhìn 10 vạn đô la của mình theo nước chảy ra biển.

   “Khanh tiểu thư, Lục tổng khuyên đừng đánh nữa.” Bob nắm khuỷu tay của Khanh Nhượng Nhượng.

   Tâm tình Khanh Nhượng Nhượng vốn khổ sở, lần theo ánh mắt Bob nhìn đến Lục Phóng, mặt tươi cười để cho hồng nhan bên cạnh thổi hơi lên xúc xắc, sau đó thèm nhìn mà ném . Toàn trường ầm ầm, đưa tiền cược đến trước mặt . kia nhón chân hôn lên gò má Lục Phóng.

   Khanh Nhượng Nhượng nỏi giận: ‘Tôi tự biết chuyện của mình.”

   chứng minh Khanh Nhượng Nhượng chút chuyện cũng biết, khi người của sòng bạc đưa nàng 10 vạn đô la tiền cược Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy mỗi người thế giới đều là người tốt. Nhưng nào biết người khác lại xem như nàng mượn tiền của A&E.

   Tối nay, Khanh Nhượng Nhượng thua gần 70 vạn nhân dân tệ, nàng hận thể nhảy từ ban công xuống. Mọi chuyện chấm hết.

   Nhưng bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa.

   “Khanh tiểu thư, giấy nợ đánh bạc tổng giám đốc trả giúp rồi.”

   Khanh Nhượng Nhượng khẳng định nhìn thấy trong mắt Bob có khinh bỉ, kỳ thực nàng càng khinh bỉ chính mình. ràng là nhà thiết kế tài hoa có tiền đồ tốt, hôm nay lại rơi vào tình trạng này, thiếu nợ người ta, còn tự biết địa khu đánh bạc, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy mình trừ hút thuốc phiện ra, những phương diện khác đều là vấn đề nữ tính.

   “Khanh tiểu thư, xin lỗi, bởi vì phải nhân viên tập đoàn chúng tôi, cho nên chúng tôi cần cung cấp ít đồ làm vật thế chân.” Bob gọi hai trợ thủ vào phòng.

   ra Khanh Nhượng Nhượng chả có vật gì đáng giá, nhưng mỹ phẩm của nàng Bob cũng cho nàng lưu lại. tại trừ bộ quần áo người, trợ thủ của Bob tịch thu hết tất cả của nàng kể cả đồng hồ đeo tay.

   “Này, ít nhất cũng phải để lại đồ lót cho tôi chứ.” Khanh Nhượng Nhượng đứng sau lưng hai nữ trợ thủ la ầm lên, đây là khinh người quá đáng rồi.

   Khanh Nhượng Nhượng thể gặp Lục Phóng.

   “Khanh tiểu thư, tôi cũng bất ngờ, biết mình phải nhân viên A&E, lại còn dùng danh nghĩa của chúng tôi mượn tiền, điều này làm khó tôi rồi.” Lục Phóng kiên nhẫn bị Khanh Nhượng Nhượng lôi từ trong phòng hồng phấn tri kỷ ra.

   “Nhưng cũng thể cho người làm như vậy. . . . tại trong ví tôi cũng phân tiền.”

   có thể lựa chọn ở lại Las Vegas làm.” Lục Phóng chút nào đồng tình, “Quên , vé máy bay khứ hồi chúng tôi cũng giúp đem chi trả khoản nợ rồi.”

   Khanh Nhượng Nhượng tức giận trong lòng, tiền thẻ tín dụng nàng quẹt sạch, đánh cược hết, làm gì còn tiền trở về, tiền gọi điện thoại cũng có năm xu trong túi tiền cũng bị tịch thu. “Tôi có visa công tác.” Khanh Nhượng Nhượng gấp gáp muốn khóc.

   “Lục Phóng, xong chưa?” Bên trong truyền ra giọng nữ mềm mại.

   Lúc Lục Phóng chuẩn bị đóng cửa, Khanh Nhượng Nhượng thể kéo áo cầu xin: “ muốn tôi phải làm thế nào?”

   thực tế Lục Phóng muốn Khanh Nhượng Nhượng thế nào cả, ngược lại còn giúp rất nhiều.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :