1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 11
   Trở về nước Nhượng Nhượng vô cùng buồn bực, cảm giác mình quá thông minh bị thông minh hại, cho rằng lần thứ hai say rượu có thể tìm ra chân tướng, có kết quả lại còn bị tổn thất thêm đêm, ai mà biết ngay cả hôn lễ của cũng được trò chơi hóa, còn ép buộc chú rể vào lễ đường, nghĩ lại có phải lá gan của quá trong thế giới thực này hay , cho nên uống rượu vào lại to gan lớn mật như vậy? Chỉ là lần đầu tiên cùng với hôn lễ của , trí nhớ cứ như thế mơ hồ xác định, hai kiện lớn nhất trong đời lại hóa thành trò chơi như vậy.

   “Nhượng Nhượng, chị thấy em gần đây trông phờ phạc rũ rượi vậy, em tiều tụy vẫn vì Tiêu Hàng à?”. Quả Quả sờ đầu Nhượng Nhượng.

   Nhượng Nhượng cho rằng Quả Quả vẫn còn quan tâm chuyện của và Tiêu Hàng. Về chuyện Tiêu Hàng, có vẻ như Tiêu Hàng quên Nhượng Nhượng mà Nhượng Nhượng cũng quên mất Tiêu Hàng, ít tin tức cũng liên hệ. ta cũng phải người khiến Nhượng Nhượng tiều tụy. Gần đây chỉ tập trung suy nghĩ có việc, chính là người chồng chết tiệt kia. ràng lắm thế nào mà cánh tay yếu đuối kia của cầm con dao lại có thể bức Lục Phóng vào khuôn khổ? ngón tay cái của cũng đeo nhẫn kết hôn, mặc dù kì quái, nhưng nghĩ đến quá khứ, người ta cao quý như vậy sao có thể tự nhiên đeo “vãn hồi” vào ngón tay mình, chẳng qua biết lần này ta tính kế ở chỗ nào. Phải , muốn có cũng có cái gì, cũng có gì đáng giá để kẻ trộm lo nghĩ, cứ coi như gương mặt này chấp nhận được , nhưng vẫn chưa đẹp mắt đến nỗi có thể đạt đến trình độ uy hiếp đàn ông kết hôn với mình.

   “Nhượng Nhượng, em xem mắt em to như mắt cá chết rồi kìa, cái gì, phải là đàn ông sao? Mặc dù nhìn tốt chút, có tiền nhưng rốt cuộc vẫn là đàn ông? Nhượng Nhượng cả kinh, ngay lập tức hiểu ý Nhượng Nhượng là chỉ người khác. vội vàng che ánh mắt, phải đâu, trai tốt quá thông minh, ta phụ nữ kết hôn chính là đôi mắt cá chết, ngờ nhanh như vậy Nhượng Nhượng từ đầm nước trong veo sáng đẹp biến thành đôi mắt cá chết rồi.

   ra Quả Quả chỉ hình dung ánh mắt của còn sức sống mà thôi. “Chị biết hết rồi, Hòa Đa cũng cho chị, đứa bé ngốc này, em cho rằng bé lọ lem ở thực tế có sao? Đó chỉ là ông chú vì có tiền nên biên soạn ra để lừa gạt mấy em thôi. Em cho rằng những thứ như chim sẻ phượng hoàng trong truyện ngôn tình kia có ở thực tế sao? Chẳng qua là tác giả có việc gì nên mới tự sướng thôi.” Quả Quả khuyên giải sâu xa cho Nhượng Nhượng.

   “Em . . . .” Nhượng Nhượng đẩy đẩy mắt kính, giờ mới hiểu được chị Quả Quả so với mình chị vẫn còn phải đột phá hơn nữa, sớm quên Tiêu Hàng rồi. “Tiêu Hàng . . .” Nhượng Nhượng có ý đồ cố dẫn đề tài rơi trở về Tiêu Hàng, muốn cùng chị Quả Quả thảo luận tiếp vấn đề về Lục Phóng nữa.

   “Tiêu Hàng?” Nụ cười Quả Quả nhất thời lên, “ ra là vì Tiêu Hàng, chị còn tưởng em . . . .” Quả Quả bắt đầu tự mình . “ Nghe tổng giám đốc muốn kết hôn, có hay ?” Nếu Nhượng Nhượng tý ý định kia, Quả Quả bắt đầu tám chuyện, “Lúc ấy mấy người các em trường, em cho chị nghe chút , ở đó giám đốc có biểu khác thường gì ? Có thời gian nấu cháo qua điện thoại hay ? Có ngẩn người cười khúc khích hay ? Có . . .” Quả Quả rất dùng các câu tu từ, ví dụ như. “Em cho rằng . . .”, “Có hay . . . .” , trực tiếp làm cho Nhượng Nhượng nổi điên.

   “Em biết.” Giọng Nhượng Nhượng hơi nặng, kết quả đề tài vẫn có thay đổi.

   Quả Quả vốn là cao thủ tình trường, vừa nhìn bộ dáng Nhượng Nhượng như vậy, cũng đoán chừng vẫn còn ảo tưởng thực tế, hơn nữa Tiêu Hàng vừa mới quăng đấy, Vương Thiên từng qua, đàn ông đều lăng nhăng, còn bằng tìm trai đẹp, Quả Quả sợ Nhượng Nhượng nhất thời đầu óc nóng lên tìm “quá đẹp trai”. “Chị em cái đứa bé này làm sao để đầu óc đâu rồi, cây quá cao thích hợp với em . . em khi treo lên dù đảm nhiệm hay đảm nhiệm chức vụ chân chạm đất, thành quỷ thắt cổ đấy.”

   Nhượng Nhượng cảm thấy chị Quả Quả rất có lý, cây quả rất cao, có lựa chọn nào khác, sớm thành quỷ treo cổ rồi, bất quá phải tự sát mà là do ta giết.

   đứng lên, “Chị Quả Quả, em chút ý tứ gì với tổng giám đốc, chị chẳng lẽ muốn em móc tim ra cho chị xem sao? Em đây là tưởng niệm Tiêu Hàng mà buồn bã ỉu xìu.” Nhượng Nhượng quyết định đổi bị động thành chủ động, nếu cả công ty biết chuyện “theo đuổi tổng giám đốc thành” của .

   ra chuyện này nếu quay lại rất nhiều năm trước cũng phải chuyện hiếm gì, khi đó người theo đuổi Lục Phóng bao xung quanh tập đoàn A&E cũng hết, nhưng khi đó ta kiên cường phòng ngự, hạ toàn bộ tơi tả mà về, nhiều năm như vậy cũng có người công phá.

   Lại năm đó có người cả gan lấy cái chết uy hiếp Lục Phóng phải ta, kết quả Lục Phóng chỉ cần cú điện thoại, bệnh viện tâm thần liền đem ta đón , đến này cũng thả ra. Mọi người ra đều hiểu, đây tuyệt đối là ra công khai quyền lực mà, tinh thần đó rất bình thường, chỉ là đầu óc tốt lắm mà thôi.

   Kết quả lại chứng minh sức mạnh của nhà tư bản lần nữa, người có bệnh tâm thần cũng có thể tạo bệnh án tâm thần ra ngoài cho người ta.

   Sau dần dần các ý định của các đại gia đối với ta phai nhạt dần, tại đạt tới việc đem ta thành trạng thái “khiếm khuyết cơ thể”, có thể đứng xa mà nhìn chứ thể chạm vào.

   Cho nên hôm nay nếu có ai thầm mến tổng giám đốc, vậy chính là mẩu tin tức rồi, mọi người rất ưa thích việc cắn hạt dưa tám những chuyện tình thầm mến bi kịch máu chó mà.

   Quả Quả nhiều tuổi như vậy còn giả bộ loli như . “Chị . . . chị cũng là em thầm mến tổng giám đốc mà?” Lần này tội danh Nhượng Nhượng thầm mến Lục Phóng sợ là rồi.

   Cũng may Hòa Đa xuất giải cứu Nhượng Nhượng trong nước sôi lửa bỏng thế này.

   “Hòa Đa, đến đây nhanh, có nghe ngóng được gì ?” Quả Quả hưng phấn hỏi, mọi người trong phòng làm việc đều vây quanh tới đây, tinh thần buôn chuyện của Hòa Đa quả nhiên dũng mãnh.

   “Hòa Đa em ra sân? Sao có thể làm được chuyện? Gần đây chỉ có vị tiểu thư của tập đoàn Cự Long, vị thiên kim của công ty kiến trúc Hòa Bình, ngày tiếp theo là siêu sao Đổng Minh Minh đều truyền ra tin cưới, thân phận đối phương là ai, nhưng đều ám hiệu nhà bên kia thuộc loại tài sản hiển hách.” Hòa Đa vừa giơ tấm hình của ba đó ra vừa .

   Phòng làm việc lập tức nổ oanh, Nhượng Nhượng buông hơi thở dài, đoán chừng đoán chừng ba này từ mang danh người rồi nên mới có thể bị bọn đào ra ngoài. vỗ ngực cái, phía sau cảm nhận được ánh mắt nghi ngờ của chị Quả Quả, lập tức hưng phấn tham gia thảo luận.

   Đổng Minh Minh cùng ba khác tạo thành ba chân cục diện, nhất thời ai cũng biết là người nào, trưởng phòng thiết kế Cherry bắt đầu mở phiên giao dịch, đánh cuộc người nào có thể trở thành phu nhân Tổng giám đốc tập đoàn A&E.

   Nhượng Nhượng cũng thể theo phong trào đặt cược, trừ khi muốn bị sét đánh mới theo quần chúng nhân dân, Nhượng Nhượng kìm nén lệ rơi trong lòng đặt 10 đồng xuống đất, đau lòng, tiền ngày cơm trưa cứ như vậy biến mất, đáy lòng nguyền rủa Lục Phóng trăm lần. Nghĩ lại, nếu bọn họ đem lên để bắt đầu phiên giao dịch, biết tỷ lệ đặt cược là bao nhiêu, đại khái là 500: 1 , khi đó có khi chính được bao nhiêu tiền khi đặt cược cho mình đấy? Nhượng Nhượng tự an ủi rằng mình vẫn là người hiểu biết nhất.

   Xét thấy áo T shirt của phía trước là Nike phía sau là Puma mà cũng dám mua, mọi người thấy bỏ ra 10 đồng cũng quá để ý và khinh thường, chủ yếu là khinh bỉ trong im lặng.

   Thời gian trôi qua, tổng giám đốc Lục cũng xuất , lời đồn cũng chẳng biến mất, ngược lại càng diễn ra mãnh liệt, có tin đồn nửa tháng nay là vì chuẩn bị hôn lễ, tiệc rượu đặt ở nơi nào, người nào thiết kế áo cưới vân vân loạt tin đồn cũng đủ để làm vốn.

   Đến cuối cùng, Nhượng Nhượng cũng tin tưởng là Lục Phóng muốn lần nữa cho mình cái hôn lễ long trọng, bất quá chứng minh, là nghĩ quá nhiều.

   Xét thấy Lục Phóng lâu xuất , cũng có liên lạc gì với mình, Nhượng Nhượng cảm thấy có lẽ hai người chưa từng làm những chuyện xảy ra. Cho nên ta bây giờ còn vướng víu gì nữa rồi, cũng gia nhập hàng ngũ lắm chuyện, trở thành đội viên đội Đồng Minh Minh, bởi vì dáng dấp ấy xinh đẹp nhất, nhàm chán có thể sáng tạo ra mấy chuyện nhảm để tiêu khiển, chỉ cần nhân vật chính của chuyện phải là mình đều cảm thấy vừa lòng.

   Sau khi Nhượng Nhượng trở về căn nhà bé của mình, tâm trạng của trở nên thoải mái để tắm rửa sạch , thay quần áo ở nhà, chuẩn bị cầm quyển tạp chí lên đọc bỗng nghe thấy tiếng chuông cửa.

   Trễ như vậy mà ai còn gõ cửa, nghĩ vừa lúc đây là đầu tháng, đoán chừng là người ta là tới thu tiền vệ sinh, nhà mua lại là nhà secondhand, khu này là khu hết sức cũ kỹ, vì tham rẻ mà mua, chỉ là tiền vệ sinh tính riêng, mỗi người mỗi tháng mười năm đồng.

   lấy ra ví tiền, cũng suy nghĩ nhiều cứ thế ra mở cửa, lại thấy Lục Phóng bình tĩnh đứng ở cửa ra vào, vẻ mặt mệt mỏi. Nhượng Nhượng còn chưa phản ứng kịp, Lục Phóng kéo hành lý vào.

   . . . muốn làm gì?” Đầu óc Nhượng Nhượng bắt đầu co rút rồi, nơi này cũng giống nơi đó à?

   rất mệt mỏi, mới vừa xuống máy bay.” Lục Phóng trở về tựa như đây là nhà vậy, làm bộ dáng ngang ngược, mở ra hành lý, cầm quần áo tắm rửa rồi vào nhà vệ sinh, lúc đóng cửa còn quên câu, “Giúp lấy quần áo ra rồi treo lên.”

   Nhượng Nhượng hận thể cầm bất cứ thứ gì để đập ta, nhưng đây là nhà của , thể đập bất kỳ vật gì, cho nên thể làm gì khác hơn là tức giận phăm phăm tới cửa toilet. Vì quá mức khiếp sợ và tức giận mà căn bản hiểu lý do vì sao Lục Phóng vào nhà mình lại quen thuộc như vậy, lần đầu tiên đến cũng biết nhà vệ sinh ở nơi nào.

   Lục Phóng câu, “Em muốn cùng tắm sao?”

   Nhượng Nhượng im lặng, hung hăng đem cửa nhà vệ sinh đóng sầm lại, đem ta nhốt trong nhà vệ sinh, kế sách tốt nhất giờ là chờ ta ra ngoài rồi so đo tiếp.

   dễ dàng đợi được Lục Phóng vừa ra vừa lau cái đầu ướt nhẹp, vung tay ném cho Nhượng Nhượng cái khăn lông, “Giúp lau.”

   “Nơi này là nhà của tôi, phải của , tôi phải bảo mẫu của , mộng du à, tổng giám đốc Lục?” Nhượng Nhượng điên cuồng hét lên.

   thanh của em sao lại thô như thế? Em là vợ , nơi này đương nhiên là nhà . Huống chi em đừng quên là chính em buộc kết hôn. Vợ lau tóc cho chồng có gì là đúng, em gội đầu, cũng có thể giúp em lau khô.” Lục Phóng làm ra vẻ hiểu ra sao cả, phảng phất như bọn họ là đôi vợ chồng lâu năm cãi nhau mà thôi. Cái này phải là trọng điểm, hai chữ bức hôn kia chính là tử huyệt của Nhượng Nhượng, nhất thời trở nên ủ rũ, nhận mệnh cũng được.

   Nhưng Nhượng Nhượng vẫn cảm thấy Lục Phóng tiến vào cuộc sống của quá nhanh, hề có tính tự giác của việc bị ép kết hôn, ngược lại cứ như chờ đợi muốn hòa vào cuộc sống hôn nhân vậy. Chuyện như vậy lạ, lại nghĩ ra được nguyên nhân, Nhượng Nhượng nhức đầu vuốt vuốt huyệt thái dương.

   “Em nhức đầu?” Lục Phóng đến bên người Nhượng Nhượng, nhận lấy công việc tay , giúp xoa bóp huyệt thái dương.

   Con đều mềm lòng, Nhượng Nhượng lại mềm lòng hơn nữa, đem toàn bộ lập trường nguyên tắc bỏ xuống hết, chỉ hưởng thụ cái cảm giác dễ chịu thoải mái từ đôi bàn tay kia, lúc đạt đến tận cùng thoải mái, còn giống như con meo kêu ư ư hai tiếng, thậm chí còn quên mất đây là ngày thứ nhất bọn họ sinh hoạt vợ chồng, tựa như thời gian trôi qua của đôi vợ chồng già.

   Hồi lâu sau Nhượng Nhượng mới nhớ tới mình muốn hỏi vấn đề, “Lúc em cầm dao buộc vào giáo đường kết hôn, tại sao lại dễ dàng vâng lời vậy?”

   Lục Phóng nhìn , đại khái là quan sát cái gì, suy nghĩ cái gì, cuối cùng : “Đó là vì em lấy dao đặt cổ mình, thể nhìn thấy máu tươi của em bắn ra mấy thước mới phải chứ?”

   Lời này có đạo lý, buộc , có thể kiên trì khuất phục, nhưng nếu dùng tính mạng mình ra uy hiếp Lục Phóng lại là chuyện khác. Lúc này Nhượng Nhượng hiển nhiên thể hiểu suy ra ba, vì sao năm đó lấy cái chết uy hiếp Lục Phóng, kết quả là Lục Phóng tống ta vào bệnh viện tâm thần?

   Lúc này điện thoại Lục Phóng chợt vang lên, Nhượng Nhượng thầm thở phào cái, dù sao cũng biết tiếp theo nên cái gì. chỉ mơ mơ hồ hồ nghe được cái gì mà kí hợp đồng, cái gì bán.

   Căn cứ vào bản tính tò mò Nhượng Nhượng ngẩng đầu nhìn Lục Phóng, người nọ cúp máy chậm rãi : “Quyển “Đồ chơi của tổng giám đốc” đó cảm thấy thú vị, cho nên tính toán tái bản, tác giả còn kí tặng sách bán ra, em có muốn , bảo nhân viên sắp xếp?”

   Nhượng Nhượng như bị sét đánh, tâm tư của người này quá kì dị, cái loại sách đó đáng giá để tái bản sao?

   còn tưởng em thích mấy loại chuyện đó?” Lục Phóng mở to hai mắt, giả vờ khó hiểu, sau đó tăng thêm câu, “Cái tình tiết đánh rơi băng vệ sinh đó có phải hết sức buồn cười , làm cho người ta ấn tượng sâu sắc à?”

   Nhượng Nhượng giờ mới biết người này biến đổi phương thức châm chọc mình, làm hại lúc trước còn nghĩ cải tà quy chính, dịu dàng khéo hiểu lòng người như vậy.

   “Em mệt mỏi, em muốn ngủ.” Nhượng Nhượng giận dỗi nằm xuống đem chăn kéo cao đắp lên nửa bên mặt.

   “Tám giờ sáng ngày mai gọi dậy.” Lục Phóng cũng nằm xuống bên cạnh Nhượng Nhượng.

   Điều này làm cho Nhượng Nhượng cảm thấy kỳ cục, nghĩ tới tướng ngủ của mình lại phiền lòng, ban đầu mẹ cảnh cáo , vì tướng ngủ của , trước khi cưới quyết thể cùng đàn ông ở chung, nếu sớm muộn gì cũng đem đối phương hù dọa. Huống chi Lục Phóng còn châm chọc làm cảm thấy phiền lòng, “Ai nào, ai là vợ của , cho em?”

   Lục Phóng có lên tiếng, chẳng qua lạnh lùng nhìn Nhượng Nhượng, ánh mắt như , bên trong đó là châm chọc rất ràng, rất bắt mắt, cần lời lẽ tầm thường, còn câu nào ngoài câu, “Đều là em ép kết hôn.”

   “Em, em, có nhẫn kết hôn cho rằng kết hôn sao?” Nhượng Nhượng đưa ngón tay chỉ chỉ, ra cũng phải là đánh chủ ý lên vãn hồi, nhưng vật xinh đẹp như vậy mà cần đáng tiếc, nếu muốn cho vị hôn thê, tự nhiên có thể . . . Nhượng Nhượng vốn là có tinh thần vật chất, chỉ cần có vật chất là có thể chấp nhận người ta.

   Từ trong túi xách Lục Phóng móc ra tấm thẻ tín dụng, “Cầm , mai em tự mua cái.”

   Nhượng Nhượng chưa kịp phản ứng cũng như tức giận, thấy Lục Phóng : “Em là trách thực nghĩa vụ chồng nên mới phải vợ sao? Đến đây, dù hôm nay rất mệt mỏi, nhưng vẫn có thể thỏa mãn em.” ngoắc ngoắc tay.

   Dáng vẻ kiêu căng của Nhượng Nhượng nhất thời liền xuống.

   “Nếu như muốn làm cũng cần bảo , tắt đèn cho .” Lục Phóng kéo chăn đắp kín, để ý tới Nhượng Nhượng.

   Nhượng Nhượng ngồi trong bóng tối, vốn muốn ngủ ghế salon, đáng tiếc trong phòng chỉ có mỗi cái giường, mặt đất ngoài cái giường cái gì cũng mua, chứ đừng đến ghế salon.

   Nhà này là vay tiền mà mua, bởi vì thứ nhất muốn đóng tiền thuê nhà, hai là muốn trả lãi, cho nên mấy năm trước vay tiền mua, bây giờ vẫn còn trong giai đoạn trả nợ, đây cũng là lý do dám từ chức, nguyên nhân chính mà tiết kiệm cần kiệm.

   Lục Phóng chiếm đoạt giường của , Nhượng Nhượng nhăn nhó nửa ngày, khẽ cắn răng, mới lại nằm xuống lần nữa, coi như nằm cạnh con heo .

   Cuộc sống chính là điều kỳ diệu, bạn hoàn toàn biết được giây tiếp theo xảy ra chuyện gì, Nhượng Nhượng cũng dự tính được lại nằm bên cạnh người đàn ông, trước kia là qua “Ngày thiếu nữ 8-3”, nghĩ tới bây giờ phải đổi thành “Ngày quốc tế phụ nữ 8-3” rồi, thở dài phiền não.
   garan2602 thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 12

   Thời điểm Nhượng Nhượng mở mắt, trong phòng tràn đầy ánh mặt trời, kịp suy nghĩ tại sao cái đồng hồ bé kia có vang kinh ngạc phát hai chân của mình bị Lục Phóng ôm vào trong ngực, có cách nào nhúc nhích.

   làm gì thế?” nghĩ tới lại có thói quen ngủ ôm chân, thể nhìn người qua bề ngoài mà.

   Lục Phóng mở mắt, “Em đá độc, đêm em đá bao nhiêu lần, nghĩ rằng em đây chính là cố ý đấy.”

   em đá ?” Nhượng Nhượng hưng phấn mở tô hai mắt, ông trời đúng là có mặt.

   Vẻ mặt Lục Phóng vô cùng dịu dàng, nên nhất thời cũng bắt bẻ Nhượng Nhượng hưng phấn, nhàng kéo cánh tay bé, đặt nhàng ở địa phương cao vút.

   Nhượng Nhượng hô to câu. “ biến thái.” chuẩn bị là cá chép vượt long môn, lại bị người khác Phi long tại thiên cứ như thế ngã xuống giường.

   “Nhượng Nhượng, nơi này sáng sớm mà cao được mới là biến thái.” thanh Lục Phóng cực kỳ dịu dàng có từ tính, khẽ mỉm cười.

   Khi Nhượng Nhượng biết tòa núi băng bắt đầu cười đó chính là chuẩn bị động đất rồi. Hơn nữa thời điểm đàn ông có việc cầu người ta kéo cái mặt nạ lạnh nhạt xuống, ngụy trang thành dịu dàng.

   Nhượng Nhượng thừa nhận mình cảm thấy nặng nề áp bức khi dịu dàng như vậy, vô lực phản kháng cũng chỉ là muốn cho đối phương gia tăng niềm vui thú mà thôi, cho nên trực tiếp nhảy vọt đến quá trình kia, huống chi đối với lần đầu tiên nuốt cả quả táo vẫn canh cánh trong lòng, rất muốn hiểu cái cảm giác đó có giống như trong tiểu thuyết muốn sống muốn chết hay ?

   Cho nên khi Lục Phóng đặt môi lên môi Nhượng Nhượng, bắt đầu lo lắng trong đầu “Mình vẫn chưa đánh răng, biết có mùi hay ”. Nhượng Nhượng cũng thầm khinh bỉ mình, hết thuốc chữ, bị người khác mạnh mẽ bẻ cây, còn lo lắng mình có mùi hay , lại còn sợ hợp với khẩu vị đối phương. Nhưng trước đó trong đầu chỉ có ý tưởng, đó chính là phải thử lần, nhất định phải thử lần.

   Đầu ngón tay Lục Phóng ở thân thể Nhượng Nhượng điểm từng nhóm từng nhóm tia lửa, say mê mơ màng, người này sáu năm có tin tức màu hồng gì mà tại sao kỹ thuật lại tốt như vậy?

   Vốn Nhượng Nhượng muốn giả vờ phản kháng, đáng tiếc cấp bậc đối thủ quá cao, đơn giản chính là chưa đánh thua, thân dưới khéo léo làm nức nở mềm mại, chỉ có thể phối hợp với làm số động tác có độ khó cao.

   hy vọng lần này em có thể tỉnh táo, chờ em tỉnh ngủ lâu rồi.” Mặt Lục Phóng gần Nhượng Nhượng đến mức có thể đếm được lông mi của .

   Mặt Nhượng Nhượng đỏ lên, mặc dù miệng tiếng người nhưng phía dưới lại phải chuyện người làm, Nhượng Nhượng phản bác , trong miệng chỉ có thể phát ra thanh đơn vỡ tan.

   Sau khi gió êm sóng lặng, Nhượng Nhượng ngồi thẳng người, mới phục tinh thần quát: “ dùng biện pháp an toàn.”

   Lục Phóng chau mày, “Nơi này có, giờ tan việc em thuận tiện mua hộp .” miết miết gương mặt Nhượng Nhượng, sau đó vào phóng vệ sinh.

   Nhượng Nhượng vỗ cửa phòng : “Tại sao lại là em mua, cũng phải là em muốn làm?” có mặt mũi nào mua cái đó, mỗi khi dạo siêu thị, ngay cả khóe mắt cũng dám liếc qua cái khu vực đó.

   Lâu sau người đó ra, mới rảnh rỗi ném đến câu: “Vậy tan việc cùng em mua.”

   Nhượng Nhượng muốn cãi lại, Lục Phóng lại , “Em tắm sao?” Nét mặt kia chính là em rất mất vệ sinh, Nhượng Nhượng thể làm gì khác hơn là vào phóng vệ sinh.

   Lúc ra, ngoài ý muốn phát ra Lục Phóng làm điểm tâm, là làm giật mình hơn cả người da đen đầu tiên làm tổng thống Mĩ.

   Mặc dù điểm tâm hết sức đơn giản, chỉ là hai quả trứng chần nước sôi mà thôi, nhưng Nhượng Nhượng lại vô cùng thỏa mãn.

   ăn uống no đủ là có tinh thần ngay, “Chúng ta coi như kết hôn? có bất kì chứng minh gì sao?” Nhượng Nhượng vẫn thấp thỏm, ở Trung Quốc có thói quen cầm chứng nhận rồi, thứ gì cũng có thói quen có chính phủ đóng dấu, trong lòng mới thấy thực tế.

   “Có, chờ chứng minh ở đại sứ quán Bỉ là chúng ta có thể đăng kí ở Trung Quốc.” Lời này của Lục Phóng bình tĩnh đến khác thường, trong giọng cũng chút gợn sóng, phảng phất như hôm nay thời tiết tốt vậy.

   Nhượng Nhượng “a” tiếng, ở phương diện này còn quá đơn thuần, chưa từng nghĩ đến việc có thể làm giả chứng minh người chưa kết hôn thành người kết hôn, chỉ là còn muốn hỏi câu “Chứng nhận kia khi nào có thể lấy được?”

   “Hôm nay em cần làm sao?” Thình lình Lục Phóng hỏi câu, cắt đứt suy nghĩ của , lúc này Nhượng Nhượng giốn như lửa thiêu mông nhảy dựng lên, “Xong rồi, bị muộn rồi.” nhìn điện thoại di động, nguyên nhân chủ yếu là nhìn thấy đồng hồ báo thức lợn của ở chung quanh.

   Gần đến lúc ra cửa, mới nhìn thấy đồng hồ báo thức của thành từng mảnh linh kiện, đáng thương nằm ở góc cửa.

   cần nghi ngờ, tại buổi tối em đá hỏng nó. sợ làm bị thương đến chân em, cho nên mới ném nó ra cửa.” Thời điểm Lục Phóng láo cũng thèm chớp mắt cái.

   Nhượng Nhượng cũng phải người ngu. “ năm em đá nó vô số lần nó đều hỏng, thế nào mà tối qua nó hỏng rồi?” Đây nhất định là nó vang lên vào sáng sớm nên bị đá hỏng.

   “Em chưa nghe qua câu giọt nước tràn ly sao?” Lục Phóng thay giày, nhìn đồng hồ đeo tay cái, tính nhắc nhở Nhượng Nhượng thời gian nhiều lắm.

   Nhượng Nhượng quyết định tạm thời đề cập tới chuyện này nữa, buổi tối cùng tính sổ, tiền chuyên cần tháng này mới là quan trọng nhất, ra nóng vội, nghĩ tới hôm nay có thể nhờ xe , nhanh hơn so với xe bus ngày thường, nên vẫn còn kịp. Xem ra kết hôn có gì là tốt, có phòng, có xe.

   Chờ đến khi xuống tầng dưới, Nhượng Nhượng mới trợn to mắt, “ lái xe?”

   thích ngồi xe bus.” Lục Phóng nhún nhún vai.

   Nhượng Nhượng rất muốn , sở thích này của đáng chết mà. cùng cùng nhau ngồi xe bus, Nhượng Nhượng quẹt thẻ, nhìn thấy Lục Phóng tò mò xem máy quẹt thẻ, lại nhìn .

   Tài xế nhịn được, người phía sau cũng bĩnh tĩnh rồi, “Nếu cà thẻ bỏ tiền , nếu xuống ngay.”

   “Vợ à, em quên cà thẻ cho a rồi.” Lục Phóng gọi tiếng vợ tương đối thuận miệng, vì Nhượng Nhượng gấp gáp làm, cho nên thể quay lại cà thẻ cho , nghĩ thầm, sau khi tan việc, nhất định phải ngồi xuống giáo huấn , cho biết từ “vợ” này thể gọi loạn được. Dễ tìm tới phóng viên tin tức mất, có khi ngày mai là leo lên tít trang đầu tiên “Tổng giám đốc Lục giàu nhất nước, ngồi xe bus vắt chày ra nước.”

   Phía sau Nhượng Nhượng bắt đầu tự sướng, cuối cùng cũng thuận khí, đâu phải thích ngồi xe bus, đây chẳng qua là biến đổi phương thức chỉnh mình, nhìn thấy bản thân mình muộn, vui mừng sao?

   Nhượng Nhượng vẫn giận Lục Phóng, lấy tay vịn, đem ôm vào trong ngực, dùng thân thể của mình tách đám người chật chội ra, Nhượng Nhượng cảm thấy có người đàn ông cùng mình xe bus là tốt, ít nhất cần lo lắng mấy bàn tay quấy rối.

   Đợi chút, đột nhiên cảm thấy bàn tay quấy rối cũng có đáng sợ như vậy, bởi vì bàn tay người nào đó bắt đầu an phận. “Em là nhạy cảm à?” Nhượng Nhượng định quay lại châm chọc Lục Phóng, cứ như vậy cọ xát cái, cái kia của . . ., là biến thái, đáng xấu hổ.

   cũng vậy.” cười đến mập mờ, Nhượng Nhượng nhớ tới kiện sáng nay bị trêu đùa đến tơi tả, khỏi đỏ mặt lên, nào có ai quy định phải nữ thể hưởng thụ sinh hoạt?

   Thời điểm xuống xe, Lục Phóng bỗng nhiên , “Em muốn chúng ta vào cùng nhau sao?” Lục Phóng dắt tay Nhượng Nhượng.

   cần, cần, lão ngài trước.” Nhượng Nhượng bắt đầu khúm núm.

   được, chúng ta là vợ chồng nên cùng tiến cùng lùi.” Lục Phóng đứng đó .

   Nhượng Nhượng vội vàng, mắt thấy đám người hướng công ty tới, sợ bị người nhìn thấy. “ phải vậy, phải vậy, chỉ là chúng ta thuận đường, ngồi thang máy chuyên dụng mà em . . .”

   sao, dù sao thang máy của em chen chúc như vậy, bằng em với cùng ngồi chung thang máy?” Lúc này Lục Phóng đặc biệt dịu dàng hào phóng, cười đến quyến rũ, trong đôi mắt kia toát ra ánh sáng vui vẻ chói lọi đâm vào người .

   Nhượng Nhượng rất muốn nổi bão, mạnh mẽ đè xuống, “Nhưng là em . . .” cố gắng tủi thân, mắt to ngập nước nháy nháy van xin, chiêu này quả nhiên dùng tốt.

   “Vậy cũng được, phu nhân đến hôn sao?” Lục Phóng để ngón tay lên môi gật gật đầu, động tác đơn giản của như vậy như mời, sau lưng lại chứa vô số mập mờ.

   Nhượng Nhượng thấy bộ dáng chịu của , hung ác đem mổ môi mốt cái, chép miệng tựa như hài lòng, nhưng vẫn bỏ qua cho rồi sải bước thẳng.

   Nhượng Nhượng hít hơi sâu, về sau lại hồi tưởng, có phải Lục Phóng cố ý, ràng muốn giấu giếm chuyện hai người kết hôn, cuối cùng lại ép diễn tả ý định này, giống như là cầu xin vậy.

   chứng minh, phúc đến ít mà họa tới dồn dập, bản thân tới muộn lại bị Lục Phóng trì hoãn hồi, thang máy từ tầng hai lên , biết tới ngày tháng năm nào mới có thể xuống.

   Lục Phóng nho nhã mỉm cười, vào thang máy chuyên dụng của , còn hết sức tốt bụng chỉ chỉ đồng hồ đeo tay, rồi hướng Nhượng Nhượng phất tay cái, bày tỏ hẹn gặp lại.

   Nhượng Nhượng cảm thấy có vài người bên ngoài tốt bụng nhưng thực chất bên trong lại cất giấu dã tâm, là quá thiếu cảnh giác rồi.
   garan2602 thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 13

   Mất bao nhiêu khí lực Nhượng Nhượng mới đè nén kích động xuống, nghi ngờ là muốn nhìn thấy làm muộn để gấp đến mức giơ chân lên chạy, người có hứng thú tệ hại.

   Nhượng Nhượng cắn răng nghiến lợi, cố gắng đem Lục Phóng loại ra khỏi đầu, bởi vì người này chỉ có hồn bất tán mà ngay cả bóng dáng cũng bất tán, cho nên thể làm gì khác hơn là chăm chỉ làm việc. Thiết kế ra bản vẽ phải là cá sấu cũng chính là sư tử, đường cao nhất đều là động vật ăn thịt. Kể từ khi có Lục Phóng, hiệu suất công việc ít nhất cũng đạt gấp đôi, nếu ngày thường vào lúc này đều lên web chơi mạt chược.

   Đến thời điểm năm giờ chiều, di động Nhượng Nhượng chợt vang lên, màn hình biểu số xa lạ, nhưng khi Nhượng Nhượng nghe thấy thanh Lục Phóng qua điện thoại cũng ngạc nhiên lắm, Lục Phóng mà tìm được số của mới làm cho người ta ngạc nhiên đấy.

   “Alo, ai đấy ạ?”

   “Là .”

   “Alo ai đấy? Ai đấy? . . . Gọi điện mà lời nào, chắc là người xấu rồi?” Nhượng Nhượng làm bộ phân biệt được thanh của ai, làm bộ tín hiệu tốt, sau đó thuận tiện mắng thêm câu, cũng trút bớt tức giận trong lòng. Mặc dù biết Lục Phóng dễ lừa gạt, biết hành động của mình là ngây thơ, nhưng phải biểu đạt rằng mình có chút bất mãn.

   Nhượng Nhượng cắt đứt điện thoại di động, điện thoại trong văn phòng chợt vang lên, nhìn đồng hồ đeo tay, đúng năm giờ là tan việc, hoàn toàn có lý do tiếp nhận điện thoại. nghĩ ra lý do vì sao phải cùng người khác mua áo mưa, cũng phải là muốn mưa.

   Nhượng Nhượng vẫn làm ràng, ông trời đổ mưa, nhưng ông trời chưa bao giờ dùng áo mưa, mua áo mưa đều là người bị xối. chứng minh, Lục Phóng rất hiểu đạo lý này.

   Nhượng Nhượng thu dọn đồ của mình, thang máy đến tầng trệt, chuẩn bị từ cửa sau chạy lại nghe thấy công ty truyền thanh, “Phu nhân Nhượng Nhượng, phu nhân Nhượng Nhượng, người nhà của chờ ở chỗ tiếp khách.” Chân Nhượng Nhượng ngay lập tức trở nên mềm nhũn, xoay người lại thấy Lục Phóng cũng đứng ở đại sảnh, rất có ý tứ muốn vào khu tiếp khách, lúc này chỗ tiếp khách bóng người.

   “Nhượng Nhượng, có người tìm kìa.” đồng nghiệp nhiệt tình kéo Nhượng Nhượng, cười xấu hổ, thả chậm bước chân hướng khu tiếp khách tới.

   Nhất thời Nhượng Nhượng sáng tỏ lòng người hiểm ác, nhất là Lục Phóng hiểm ác, mặc dù hai người bọn họ đều muốn công khai quan hệ ra ngoài ánh sáng ở công ty, nhưng khi ra ánh sáng, đối với Lục Phóng mọi người thầm than ra tổng giám đốc Lục lại là người thích ăn rau cải đậu trắng, làm gì làm thế, chẳng lẽ còn có người dám ra bảo tiếng là được?

   Nhưng đối với Nhượng Nhượng tuyệt đối là tai ương ngập đầu, đoán chừng lần sau cả công ty đánh cuộc bao lâu Lục Phóng quăng ? Mỗi ngày như con Đại gấu mèo bị mọi người xăm soi. Nhượng Nhượng khổ sở vuốt vuốt mái tóc, bấm điện thoại gọi Lục Phóng.

   “Alo, là em.” Nhượng Nhượng có tật giật mình, vội vàng hạ thấp thanh.

   “Ai đấy?” thanh lạnh giá của đối phương từ trong loa truyền ra.

   “Là em, Nhượng Nhượng.” Nhượng Nhượng biết Lục Phóng trả thù mình, ràng có biểu , sao có thể biết là ai?

   “À, vậy là ai?”

   Nhượng Nhượng giật mình, hết sức hiểu người đó có hứng thú tệ hại cỡ nào nhưng chính là , “Tống giám đốc, ông chủ, Boss.”

   Đối phương lâu trả lời, sau đó Nhượng Nhượng nghe thấy “Đô đô. . . .” bĩu môi, thanh này, lại cúp điện thoại.

   lúc sau, đại sảnh công ty lại xuất thanh thông báo, “Phu nhân Nhượng Nhượng, phu nhân Nhượng Nhượng, trước sảnh lầu khu tiếp khách có người chờ .” Theo lẽ thường lặp lại ba lượt, Nhương Nhượng muốn chết tâm.

   cơ hồ có thể đoán được ngày mai phải đối mặt với gió với sóng rồi. vội vàng gọi điện thoại cho Lục Phóng lần nữa. “Thân ái, Darling, Honey, Sweet heart. . . . .” Trong mơ hồ có thể nghe thấy Lục Phóng cười.

   chờ em ở cửa?” Nhượng Nhượng có thể nghe ra khẳng định là khóe miệng nhếch lên.

   “A, cần cần, em gần đây muốn cần rèn luyện, trạm 101 tiếp theo chờ em là tốt rồi.” Nhượng Nhượng nhanh chóng hạ điện thoại, cảm giác hôm nay mình đến muộn lại còn suốt ngày lo lắng đề phòng biết khi nào chuyện có thể xảy ra, nhưng trong khủng hoảng đó lại chứa tia ngọt ngào, biết tại sao mà trong sinh hoạt hôn nhân của bọn họ lại có thể thưởng thức được hương vị ngọt ngào như vậy. Nhưng thế này là hoàn toàn có đạo lý, hôn nhân phải tình mà kết hợp làm sao ngọt ngào được?

   Nhượng Nhượng cảm giác như bọn họ đứng ở phiến đá chênh vênh vực sâu vạn trượng, sơ ý chút đạp rách phiến đá mỏng manh này, nát thành bột mịn.

   Nghĩ nghĩ nhưng Nhượng Nhượng vẫn phải làm theo ý tứ của , trước tiên ở công ty ngồi xe 101, trạm sau xuống xe, đau xót cho chính mình. đứng ở sân ga , hết nhìn đông tới nhìn tây lại nhìn xung quanh đều thấy bóng dáng Lục Phóng, nghĩ tới chiếc xe thể thao của lại thể đuổi kịp chiếc xe bus.

   nhìn cái gì?” Đầu Lục Phóng vươn ra từ chiếc xe to cũ màu đen.

   . . . .” Nhượng Nhượng cúi thấp đầu, lấy túi che mặt, chỉ sợ người quen nhận ra, nhanh chóng mở cửa ngồi vào bên trong xe. ra chiếc xe này sớm thấy, chỉ là ngờ Lục Phóng lại lái nó.

   “Ah, phải là mở. . .” Lần đầu tiên Nhượng Nhượng thấy chiếc xe thể thao đẹp đẽ kia, ký ức trong như mới, cho đến tận bay giờ vẫn nghĩ Lục Phóng thích lái xe thể thao, thể tưởng được lại lái chiếc xe to đen khiêm tốn như vậy, vốn cho là lái chiếc xe thể thao trước kia, cũng lái xe Bentley, như vậy mới đủ uy danh chứ sao. Bất quá nguyên nhân mà chợt im tiếng chính là ý thức được mình phạm phải sai lầm lớn, rất lớn, vậy chẳng phải thừa nhận mình là người đợi ở quán cà phê mấy năm trước sao? Sai lầm, sai lầm.

   “Mở cái gì?” Lông mi Lục Phóng hếch lên.

   có gì, chúng ta định đâu?” Nhượng Nhượng vội vàng chuyển đề tài.

   “Siêu thị.” làm ra vẻ hỏi thừa, tiện tay thả CD vào máy.

   Nhượng Nhượng đoán loại nhạc nghe thường ngày nếu phải hòa cũng là khúc dương cầm. . . .thanh tao cao nhã, nhưng thời điểm “Hoa địa vi lao” của Vũ Tuyền vang lên, Nhượng Nhượng cảm thấy thể nhìn vẻ bên ngoài của người, hình tượng to lớn cao ngạo của Lục Phóng nhất thời được giảm bớt nhiều.

   ngờ tổng giám đốc Lục cư nhiên lại thích loại ca khúc phổ biến lưu hành tám năm trước này. Trong nháy mắt Nhượng Nhượng cảm nhận được khác biệt, trong nháy mắt rất muốn cho mọi người biết, biết .

   thích nghe nhạc thịnh hành bây giờ ? Gần đây Jaychou ra album mới đây, đứng đầu bảng xếp hạng nhạc bảy tuần rồi. . .” Nhượng Nhượng vì muốn khí trở nên ngại ngùng, cố gắng phá vỡ khí này bằng cách chuyện phiếm, hơn nữa Lục Phóng là ông chủ lớn của , cho nên lúc Nhượng Nhượng đối mặt với , dĩ nhiên mang theo chút nịnh hót và lấy lòng.

   Thời điểm trầm mặc, trong khí dường như có thể nghe thấy dòng điện chạy xèn xẹt, quái dị, lời ca của bài này quá buồn nôn rồi, ngờ Lục Phóng lại thích thể loại nhác thẳng thắn như vậy, giống với tính tình hay buồn bực của .

   Lục Phóng liếc cái, quay đầu lời nào, nghiêm túc lái xe.

   “Tối nay chúng ta ăn cái gì đây?” Nhượng Nhượng vui mừng nhớ tới, cư nhiên quên câu chào hỏi thông tục này.

   Lục Phóng trả lời, bọn họ đến mục đích, chỉ là Nhượng Nhượng tự hỏi về ý tứ muốn trả lời của . Lục Phóng dừng xe xong, vòng qua đầu xe, mở cửa cho , đối với hành động phong độ này của , Nhượng Nhượng rất thưởng thức.

   Nhượng Nhượng quay đầu lại nhìn xe kia, vừa rồi vì quá chú ý bên cạnh có người quen hay , cũng nhìn thấy biển số xe, hôm nay nhìn mới biết bảng số xe là dãy số 9, mặc dù bảnh bao, nhưng bảng số xe này chỉ có giới trâu bò ở giữa mới có, Nhượng Nhượng biết là người thế nào, ràng là muốn khoe khoang mình khiêm tốn nhưng khắp nơi lại lộ ra khá giả, ý có phải khó chịu hay , để ý khó hiểu như vậy.

   Lục Phóng tự nhiên dắt tay Nhượng Nhượng, vào siêu thị, nhưng Nhượng Nhượng nhớ bọn họ cũng phải là rất quen, mặc dù có hai lần kia rồi nhưng có nghĩa là quan hệ của bọn họ có thể tiến triển đến mức dắt tay rồi. Về phần cầm tay, Nhượng Nhượng cho rằng đây mới là chuyện nên làm của hai người nhau.

   Nhượng Nhượng có chút mất tự nhiên muốn thoát ra, lại bị Lục Phóng vững vàng cầm lấy. muốn người khác nhìn thấy bọn họ lôi kéo, người lại bị người khác chú ý, gây ra phiền toái cần thiết. Cho nên dù lôi kéo tay của , vẫn cảm giác tốt khi hai người cùng nhau siêu thị, đặc biệt là bạn lấy đống lớn sữa chua, cola . . .và nhiều vật nặng khác, vừa có người trả tiền lại vừa mang đồ.
   garan2602 thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 14

   Vì đối phương quá nghe lời nên Nhượng Nhượng tính toán xem có nên thừa dịp cháy nhà hôi của này, mua thêm mấy chai nước hoa hồng hay mua đủ năm băng vệ sinh. Đầu óc chư kịp phản ứng đứng trước gian hàng bán áo mưa rồi, đủ loại màu sắc khác nhau, màu nào cũng có, Nhượng Nhượng phóng tầm mắt ra xung quanh, mảnh phồn hoa, rất nhiều chủng loại, chưa bao giờ biết vật này lại đa dạng đến như vậy.

   Mắt nhìn phía trước, cố gắng bình tĩnh, nếu rụt cổ giả làm rùa, lúc này cảm thấy như mỗi người qua bọn họ đều dùng ánh mắt kì quái nhìn . cố gắng làm người chính trực sợ gian tà.

   Bộ dáng Lục Phóng coi ai ra gì, cầm lên hôm áo mưa, đặt ở trước mặt Nhượng Nhượng, giống như muốn để lựa chọn.

   Nhượng Nhượng lập tức giơ tay đầu hàng, “A, em quên mua sữa rửa mặt rồi.” Đây đương nhiên là lấy cớ.

   Lục Phóng gì, mỗi loại cầm hộp, trong xe đủ loại màu sắc làm người xung quanh chóng hết cả mặt. “Muốn thử từng loại?” cuối Lục Phóng cao lên, cảm giác như trêu đùa.

   làm sao được, da mặt Nhượng Nhượng vốn mỏng, có bất kì phản kích nào, huống chi cạnh còn là nhân vật nguy hiểm. lấy tốc độ Lăng Ba Vi Bộ nhanh chóng vọt đến gian bán sửa rửa mặt bên cạnh.

   “Nhượng Nhượng, cũng tới nơi này mua đồ à, tôi nhớ là nhà ở gần đây.” Hòa Đa nhiệt tình kéo Nhượng Nhượng.

   “À, nơi này tương đối thuận tiện.” Nhượng Nhượng cố trấn định.

   có biết tôi vừa nhìn thấy người nào ?” Hòa Đa đè thấp đầu Nhượng Nhượng xuống, hai người khom lưng rất bỉ ổi rỉ tai nhau.

   biết.” Ánh mắt Nhượng Nhượng tỏ ta vô tội.

   “Tôi thấy tổng giám đốc.” Hòa Đa cười toét miệng đến tận mang tai, “ có biết ngài mua cái gì ?” Hòa Đa cười đến mất hồn.

   Nhượng Nhượng chỉ hy vọng cậu ta thấy mình ở chung chỗ với Lục Phóng vừa rồi.

   “Ngài mua áo mưa.” Hòa Đa như vừa nhặt được bảo bối vậy, lấy điện thoại di động của mình ra, trong mắt bắn ra loạt ánh sáng, trong lòng Nhượng Nhượng cảm thấy lạnh giá. “Mới vừa rồi có hình như có ở bên cạnh ngài ấy, ta còn tưởng đó là bạn , đáng tiếc phải, phụ nữ đại quả nhiên mạnh bạo, tự mình ra ngoài mua áo mưa.” Hòa Đa nhân tiện cảm thán cậu về thuần khiết vừa rồi.

   Nhượng Nhượng sờ đầu, “ muốn làm gì?”

   xem qua “Gossip Girl” chư? Tôi với mấy đồng chí cùng chung chí hướng lập lên trang web, hôm nay dùng “tổng giám đốc sử dụng loại áo mưa nào” làm quả pháo đầu tiên khai hỏa. ngờ vận khí của chúng ta lại tốt như vậy, tin tức lớn này chúng ta lại có thể thấy được.”

   Hòa Đa đưa điện thoại di động giao cho Nhượng Nhương, “Tôi thu hút lực chú ý của tổng giám đốc, chụp.”

   “Tại sao lại là tôi chụp?” Nhượng Nhượng hết sức muốn, đây phải tự khai ra lý lịch của mình sao?

   “Vậy thu hút lực chú ý của tổng giám đốc nhé?” Hòa Đa hỏi ngược lại câu.

   Nhượng Nhượng bị cậu ta vòng vo, vốn là muốn chụp, cũng lấy chú ý của Lục Phóng, nhưng bị Hòa Đa hỏi như vậy, suy tư xem nên chụp hình hay thu hút. chỉ sợ Lục Phóng biết chút nào tình huống này, tiết lộ quan hệ của hai ngươi bọn , cho nên đánh chết Nhượng Nhượng cũng thể lên hấp dẫn chú ý của .

   Vì vậy sau khi Nhượng Nhượng trải qua suy nghĩ thận trọng, nhận nhiệm vụ chụp ảnh vinh quang và gian khổ này.

   Hòa Đa tiến lên chào hỏi, hướng về phía xe đồ của Lục Phóng chụp được hình ảnh quý báu, hình là hộp áo mưa nhãn hiệu nổi tiếng vị dâu tây loại xoắn ốc. Tự nhiên còn là bức ảnh có cả Lục Phóng và áo mưa.

   Nhượng Nhượng cảm giác rất có tiềm chất là chó săn, bởi vì Hòa Đa tán dương Nhượng Nhương, “ nghĩ tới nhớ phải chụp được cả người, góc độ này chụp tệ, tổng giám đốc nhìn thế nào trông cũng rất đẹp trai.”

   may Hòa Đa vội vã về nhà giải quyết tin tức này, cho nên cũng rất nhanh , lưu lại Nhượng Nhượng thở dài hơi. Sau đó chậm rãi trở về bên cạnh Lục Phóng, cảm thấy thế giới này an toàn chút nào.

   “Em làm cái gì vậy, sao lâu thế?” Lục Phóng hỏi .

   Nhượng Nhượng cảm kích cha mẹ ngày thường rèn luyện làm trở nên nhanh trí, giơ cao hai tay, “Tặng cái này.” Đây là tiện tay nhặt bừa món đồ ở giá phía , dù sao ứng phó chuyện vừa rồi .

   cần quần lót loại này.” Lục Phóng liếc nhìn thứ trong tay Nhượng Nhượng, nhưng vẫn lấy bỏ vào trong xe hàng. “Bất quá nếu em thích, có thể thử chút.” Lục Phóng mập mờ nháy mắt, điểm môi Nhượng Nhượng nụ hôn.

   Nhượng Nhượng mặt đỏ xấu hổ muộn độn thổ, quan hệ của bọn họ tiến triển nhưng chưa đủ thân mật để giúp chọn lựa vật riêng tư đó. “À, tối nay chúng ta ăn gì?” Nhượng Nhượng quá lúng túng nên chỉ có thể nghĩ đến loại vấn đề này.

   Lục Phóng thả lại cho Nhượng Nhượng nét mặt em rất có đầu óc, dẫn đến khu thực phẩm tươi, Nhượng Nhượng mới nhận ta tối nay bọn họ dùng cơm tại nhà.

   Trong chuyện nấu cơm, Nhượng Nhượng có nhiệt tình, thậm chí phải gọi là chán nản, vừa nghĩ tới mình từng vì Tiêu Hàng mà nấu cơm, cảm thấy con ngu xuẩn. chứng minh, dù có nắm được dạ dày của người đàn ông cũng chưa chắc có thể giữ được người của ta. Nhượng Nhượng bao giờ muốn làm chuyện mà mình muốn làm nữa.

   Bất quá động tác chọn lựa rau thịt lại hết sức thuần thục, Nhượng Nhượng có chút giật mình. người đàn ông có tài có mạo, có khiếm khuyết cơ thể lại biết nấu cơm? Nhượng Nhượng muốn hô cứu mạng, ngoài mặt thoạt nhìn càng giống người đàn ông hoàn mỹ, nhưng địa phương phía dưới của ta lại làm cho người ta phát điên, đáy lòng Nhượng Nhượng cảm thấy sợ.

   “Chúng ta ăn ở bên ngoài được ?” Nhượng Nhượng ngồi ghế sau, hỏi vậy, vẫn còn muốn giãy giụa.

   “Em định nấu cơm?” Lục Phóng hỏi lại.

   Nhượng Nhượng cảm giác có nguy cơ, chẳng lẽ đánh chủ ý lên mình? Chẳng lẽ sinh ra thích hợp làm bà già nấu cơm cho đàn ông sao? nhìn ngón tay thon dài trắng noãn của mình, đôi tay này chỉ thích hợp để thiết kế, để gảy đàn dương cầm thôi. Tại sao mỗi người đàn ông đều trông cậy của mình nấu cơm? Nhượng Nhượng đem đôi bàn tay trắng noãn thon dài của mình ra trước mặt Lục Phóng, ý tứ rất ràng, ngón tay xinh đẹp như vậy sao có thể nấu cơm được chứ?

   Lục Phóng quả nhiên là người thông minh, tiếp tục hỏi, chỉ đem tay trái vô lăng đặt ở trước mắt Nhượng Nhượng. Tay này, thể gì hơn, thon dài, da cũng trơn bóng, ngón tay khêu gợi, thấy thế nào cũng giống là tay cầm muôi.

   Đầu Nhượng Nhượng tựa sang bên, mắt nhìn, tâm phiền, giả vờ như hiểu được ý tứ của , nghĩ thầm đánh chết cũng vào phòng bếp, may là trong nhà còn có mì ăn liền.
   garan2602 thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 15

   Lúc về đến nhà, Nhượng Nhượng quyết định ra tay trước để chiếm được lợi thế, “Gần đây em giảm cân, ăn cơm tối.” ngẩng đầu, ám hiệu ràng như vậy chắc hiểu được, vốn là có ý định nấu cơm.

   Lục Phóng thả mắt lướt nhìn qua Nhượng Nhượng, “ừ, em cũng nên giảm ít.”

   Nhượng Nhượng choáng váng, theo điều tra, nếu có mười bạn mười bạn trai đều như vậy, mỗi lần các nhắc tới giảm cân, đối phương luôn trả lời rất chân thành, giảm cái gì mà giảm, thân thể khỏe mạnh mới là quan trọng nhất, béo nữa cũng thích. Đây chính là câu thông tục nhất, còn muốn câu buồn nôn hơn nữa là, “ ra thích em đầy đặn hơn chút, ôm thoải mái hơn.”

   phải Nhượng Nhượn cố ý điều tra, chủ yếu là con luôn muốn ở trước mặt những người đơn mà khoe khoang.

   Nhượng Nhượng tức giận xoay người, ưỡn thẳng lưng, vểnh mông lên, bày tỏ mình còn có lồi có lõm, uốn éo vào phóng tắm.

   Từ phòng tắm ra, ngửi thấy mùi bò bít tết, Lục Phóng mặc tạp dề bận rộn. Thấy ra ngoài, còn đối với cười đến mê người.

   tự nhiên bưng khay đến bàn ăn, lấy ra bình rượu, Nhượng Nhượng nhận ra rằng, khi mới bước chân vào giới thiết kế, say mê cho là chỉ có hàng hiệu mới có thể chứng tỏ được, vậy nên cố gắng tìm tòi học hỏi. Mặc dù tại thành thục, kín kẽ rồi, nhưng vẫn như cũ chưa từng quên những thứ này.

   Đây là loại Rafael năm 82. Xa xỉ, là xa xỉ, ăn cơm trong nhà mà cũng dùng loại long trọng thế này sao?

   “Mặc dù em giảm cân nhưng rượu vẫn có thể uống, em có muốn ly ?” Thoạt nhìn Lục Phóng hết sức hảo tâm, chút cũng có ý tứ ngăn cản Nhượng Nhượng giảm cân. Có loại người chính là ta càng làm tốt mình lại càng yên lòng, Lục Phóng nghiễm nhiên là người như thế.

   Nhượng Nhượng chưa từng hưởng qua loại rượu này, mặc dù rất khát vọng nhưng cũng có lòng tự ái, quyết giống ăn xin, huống chi, uống rượu hỏng việc, là sao biết muốn như thế nào, lần trước say rượu, mặc dù có DV làm chứng, nhưng Nhượng Nhượng vẫn tin mình là loại người dã man như vậy.

   Cho nên Nhượng Nhượng cố gắng hưởng thụ cái khăn lông mà Lục Phóng mới mua, nhãn hiệu hoàng thất quốc dùng, dùng cái này lau tóc cảm giác khác lạ.

   Lục Phóng ưu nhã ăn, Nhượng Nhượng cảm thấy dạ dày trống rỗng khó chịu muốn chết, lần đầu tiên cảm thấy phòng này quá , nếu có phòng ăn riêng có thể mắt nhìn thấy, bụng đau.

   Đường này thông, tìm kĩ những cách phát tiết khác, ví dụ như thư từ, nhìn thấy phong thư, đến từ Tiêu Hàng. Nhượng Nhượng hăng hái mở ra, hôm nay ở trước mặt Lục Phóng, bất kì đàn ông nào viết tin cho Nhượng Nhượng đều rất hăng hái, cảm thấy khoái cảm khi vượt tường.

   “Tất cả dàn xếp tốt lắm, đừng đọc.” Người đàn ông này cho là mình phát điện báo sao? Ngắn gọn như vậy, còn chớ đọc, Nhượng Nhượng phục ta, đoán chừng Tiêu Hàng bây giờ cũng coi như đàn ông trung cực phẩm rồi. Bất quá phong thư này đến đúng lúc rồi, Nhượng Nhượng rất hăng hái đến mức rất muốn viết thư tình trả lời cho Tiêu Hàng, chỉ hận thể gắp viên đậu tương tư để diễn tả tâm ý của mình thôi. Cho nên lúc nhiệt tình với người đàn ông khác, người đàn ông kia cũng nên hài lòng vội, trước tiên cần phải điều tra kĩ, chưa chắc tức ta nên tìm người đàn ông khác để trêu đùa .

   Nhượng Nhượng vui vẻ nhìn Lục Phóng, người này vẫn còn ưu nhã ăn, lại cố ý dụ hoặc Nhượng Nhượng, bất quá lúc này cũng hành động vội, bởi vì suy nghĩ, Lục Phóng vẫn còn cao hứng ăn thế kia chắc biết vợ cùng với người đàn ông khác trao đổi ngầm.

   Nghĩ đến đây trong lòng Nhượng Nhượng liền thăng bằng, mặc dù ý thức được mình làm vậy là tốt, nhưng có cách nào để kiềm chế, cảm thấy mình bắt đầu tôn thờ nữ thần báo thù rồi.

   Sau khi Lục Phóng thu thập chén đĩa, cũng nghỉ ngơi, Nhượng Nhượng vừa lòng nằm giường, lật xem tạp chí, vén tay áo lên, lau quét bụi bặm.

   Nhượng Nhượng kinh sợ từ giường nhảy lên, biết thời điểm đàn ông tốt quá chính là chuyện rất đáng sợ, “ tuần dì tới quét dọn.” Nhượng Nhượng nghèo nghèo, nhưng lười lại xếp hạng nhất, cho nên đều thêm tiền thuê người đến quét dọn.

   thích người khác bước vào gian của mình.” Lục Phóng quay đầu lại, giọng như rất cần ăn đòn.

   Nhượng Nhượng rất muốn đây là gian của ai, nhưng lại nghĩ tới người khác cống hiến làm chuyện tốt, cũng có đạo lý bớt được tiền, cho nên căn bản nghĩ tới mình trầm mặc đồng nghĩa với việc chấp nhận đây là gian của Lục Phóng.

   ra tối nay có chuyện quan trọng muốn cùng Lục Phóng thương lượng, cho nên tạm thời muốn đắc tội với .

   , dùng cái gì lau bàn?” Nhượng Nhượng dù muốn giữ vững im lặng nhưng ra trời chiều theo lòng người.

   Phảng phất trong tay Lục Phóng là cái “khăn”, phía có thể thấy được mơ hồ dấu hiệu Nike, Puma vẫn ở đây, đây chính là áo T shirt thích nhất rồi, loại tơ tốt nhất.

   “Đây là áo của em.” Nhượng Nhượng tức giận.

   “Ý của em là muốn để dùng khăn lông lau tóc để quét dọn sao?” Lục Phóng là bộ dáng như đây là chuyện đương nhiên.

   Nhượng Nhượng nhất thời yên lặng ỉu xìu, giá của cái khăn lông này đủ để mua rất nhiều cái áo T shirt rồi, cho nên lý thuyết Lục Phóng có làm sai, nhưng về tình cảm lỗi này thể tha thứ.

   Nhượng Nhượng thề nhất định phải lấy lợi ích lớn hơn nữa để bồi thường mình.

   Cho nên sau khi Lục Phóng quét dọn vệ sinh xong, Nhượng Nhượng rất đứng đắn : “Em muốn cùng chuyện chút.”

   Lục Phóng rất phối hợp Nhượng Nhượng, cảm thấy lộ ra vẻ đại Boss chút nào.

   “Phòng này mình em mua, vợ chồng là cùng chung tài sản phải sao.” Nhượng Nhượng nhàng tằng hắng cái.

   Nụ cười trong mắt Lục Phóng chợt lóe lên, Nhượng Nhượng biết người ta là nhìn rách rưới như vậy, cho nên điều này làm thoải mái.

   “Cho nên, phải đóng tiền thuê phòng cùng tiền điện nước.” Nhượng Nhượng gật đầu cái, cuộc sống vội vã của cũng vì phòng ốc đè, lâu có cuộc sống của người bình thường. Cũng may nghĩ ra lý do vì chồng vào ở nên mới đỡ được phần nào.

   thành vấn đề.” Lục Phóng rất rộng rãi, “Đại khái tháng bao nhiêu?”

   Nhượng Nhượng hắng giọng, bày tỏ hài lòng với Lục Phóng, ở dưới mái hiên thể cúi đầu, huống chi đồng ý, cũng nghĩ ra biện pháp, có thể tức giận cự tuyệt , lý do tức giận rất đúng lúc, đây chính là cái bẫy đôi. “Nơi này phong thủy tốt, diện tích rộng, lại an tĩnh, cách khu đô thị rất gần, giao thông thuận lợi, cho nên . . .”

   tháng tám ngàn được ?” Lục Phóng cắt đứt thuyết phục của Nhượng Nhượng.

   “Đồng ý.” Nhượng Nhượng vội vàng vươn tay sợ đổi ý, đây khoản thu vào ngoài ý muốn mà. Cảm ơn Phật chủ, mang người đàn ông này đến cho con, Amen.

   “Còn có chuyện gì sao?” Lục Phóng êm ái hỏi.

   có.”

   “Ừ, tốt nhất là em giảm cân .” sờ sờ bụng Nhượng Nhượng, đây chính là chỗ đau của Nhượng Nhượng. còn ngắt nhéo cái, đem Nhượng Nhượng bơi lội vòng mà niết lên.

   vội vàng hít sâu, ý đồ đem bụng thu vào, nhưng Lục Phóng rất ngông cuồng cười cười. “Cười cái gì mà cười, có sao?” Nhượng Nhượng nhất thời tức giận mò lên áo T shirt của Lục Phóng, bóp bụng , nhưng chỉ lộ vẻ cứng rắn của bắp thịt.

   “Đừng nóng vội, tắm rửa .” Lục Phóng cười đẩy tay Nhượng Nhượng ra, còn mở trừng hai mắt trêu đùa. Nhượng Nhượng bất khả tư nghị nhìn , đây chính là bộ mặt bí mật của đại boss núi băng bình thường nghiêm mặt sao?

   Thả Lục Phóng ra, Nhượng Nhượng bắt đầu giả bộ ngủ, tối nay đặc biệt ngủ sớm, là bởi vì đói, hai là biết ban đêm làm như thế nào, đặc biệt là ở giường với Lục Phóng.

   Sau khi tắm rửa, Nhượng Nhượng tỉ mỉ nghe tiếng động xung quanh, nghe được trước tiên xoa xoa tóc, sau đó mở máy vi tính ra, có tiếng nhấp chuột, lúc sau, liền nằm xuống đụng tới . Nhượng Nhượng khẩn trương buộc chặt hai chân, chỉ nhàng ôm vào trong ngực, cũng có động tác kế tiếp.

   Nhượng Nhượng hết sức cảnh giác, tính toán nếu có điều gì bất chính, giả vờ nằm mơ đá chân, đạp vào cái kia của , đừng tưởng rằng kết hôn mà có thể tùy tiện gì kia.

   Nhượng Nhượng đếm cừu đến 1000, Lục Phóng cũng có phản ứng gì, ngược lại hô hấp càng vững vàng, dời tay của , đứng lên nấu bát mỳ ăn liền, còn thêm quả trứng và cây chân giò hun khói, nghe thôi thấy ngon vô cùng.

   vừa mới cầm chiếc đũa trong tay, có người từ sau lưng rút mất chiếc đũa cầm trong tay.

   “Em có biết lượng ca lo trong bát mì ăn liền là bao nhiêu ?”

   Nhượng Nhượng trợn tròn mắt, người này hèn hạ tới cực điểm, đợi người ta nấu xong mới xuất .

   “Trong gói mì ăn liền 100g có 470 calo, quả trứng ước chừng 80 calo, cây chân giò ước chừng 180 calo, cho nên bát mỳ là 730 calo. bát cơm hết 200 calo. Nhượng Nhượng, em mà ăn cố gắng tối nay của em đều mất trắng hết, em bỏ qua cơm, bỏ qua Rafael, đây phải là cách làm của người thông minh.” Lục Phóng nỉ non bên tai Nhượng Nhượng.

   “Làm sao biết?”

   quan tâm em, chuyện của em cũng là chuyện của , cho nên trước khi ngủ tìm hiểu mạng chút.” Lục Phóng rất săn sóc .

   Nhượng Nhượng chỉ cảm thấy rất đáng sợ, làm sao lại tính được mình muốn nấu mì ăn liền, còn có thể tính được cả quả trứng gà và chân giò hun khói nữa? Nhượng Nhượng còn muốn đổ thừa, “Nhưng là rất lãng phí”.

   “Ngoan, ngủ, ngủ đói bụng, mì này thay em ăn hết, cũng coi như lãng phí.” Lục Phóng kéo Nhượng Nhượng, dẫn về giường, còn đắp chăn mỏng lên người .

   Sau đó ăn ngon lành giải quyết nhanh hết bát mì ăn liền, Nhượng Nhượng ở trong chăn đói bụng đến mức phải nuốt nước miếng, chỉ mong ăn lâu chút, để cho nghe thấy tiếng húp mì ăn liền cũng được.

   rất muốn đứng lên hỏi câu, “Em ăn miếng, nhai nhai ở trong miệng rồi phun ra có được ?” Lời như vậy dĩ nhiên . Chỉ là còn có biện pháp, sải bước nhảy tới, đoạt lấy chiếc đũa rồi : “Nhưng em phải ăn chút gì đó rồi mới có sức để giảm cân đúng ?”

   Đáp lại Lục Phóng cười ha ha, lại còn ôm bụng cười.

  6. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 16
   Thời điểm Lục Phóng rửa bát đánh răng xong, trong lòng Nhượng Nhượng bắt đầu suy tính, lại no bụng dâm dật, e sợ Lục Phóng ăn no xong cần vận động.

   Người bình thường đối mặt với tình cảnh áp bức luôn có thói quen phản kháng, cho nên sinh ra rất nhiều từ ngữ, ví dụ như ỡm ờ, muốn cự tuyệt nhưng lại ra vẻ mời chào đợi chút. Nhượng Nhượng thừa nhận Lục Phóng sáng sớm nay phải là “Bá vương ngạnh thượng cung”, nhưng đây chỉ là nhằm vào vấn đề sinh lý, về tâm lý, Nhượng Nhượng cảm thấy tội danh xúi giục người khác của đáng xử tù chung thân, tước đoạt quyền lợi cả đời XX, thể tạm tha được.

   Nhượng Nhượng cũng biết mình nên phản kháng, nhưng từ thân thể kia lên lại đó chính là kiểu cách, chừng còn tăng tình thú cho người khác, kích thích cuộc sống XX của người khác sau này phát triển theo hướng bình thường, sau đó lại đưa người ta đến hứng thú dồi dào hơn. Cho nên Nhượng Nhượng lựa chọn thuận theo, mặc dù từ tính toán đến đầu tư – phân tích để suy ra hành động nên làm như vậy kết quả vẫn là có lợi nhất, nhưng trong lòng lại thầm khinh bỉ mình, cảm thấy mình nên xin lỗi bầu trời phụ nữ đại.

   Nhượng Nhượng khinh bỉ mình xong rồi từ từ thỏa hiệp, trong lòng suy tính coi như xong rồi, có thể tâm thẹn mà ngủ ngon lại còn cả đêm mộng mị.

   Sáng sớm thanh “tít tít tít” đánh thức Nhượng Nhượng, mơ mơ màng màng nhớ mình nên làm cái chuyện gì, đây là việc thường làm hơn năm nay, mỗi ngày làm đều thoải mái. Dĩ nhiên dùng tốc độ cực nhanh tắt chuông báo thức, chỉ sợ kinh động đến người khác.

   Nhượng Nhượng ngừng thở ba mươi giây sau, phát Lục Phóng có động tĩnh gì, cuối cùng cũng buông hơi thở dài, tính toán muốn rời giường, lại phát Lục Phóng hết sức tự nhiên đưa cánh tay khoác lên lồng ngực mình, hai chân đem mình kẹp ở giữa, ác —— ma —— thức tỉnh.

   Nhượng Nhượng cân nhắc qua rồi thuận theo, nhưng cảm thấy nếu giãy giụa lương tâm bất an, tại sao có thể chẳng phân biệt được thị phi, trắng đen, mạnh mẽ xâm nhập nhà cùng thân thể người khác, người xấu sao có thể thỏa hiệp được? Tâm lý xây dựng tối hôm qua còn chưa đủ.

   Huống chi, Lục Phóng còn câu mà Thiên lôi bổ mười lần cũng đủ chết, nhíu mày cái, “Thế nào mà hôn em như hôn mì ăn liền vậy?”

   Ông trời chứng giám, Nhượng Nhượng tối hôm qua ăn mì ăn liền nhưng đánh răng rồi nha, là thanh niên tốt vệ sinh, cũng biết hơi mì ăn liền tối qua còn lưu lại trong phòng hay trong miệng , chỉ là câu này quá đả thương người rồi, đúng là người thích đả kích người khác.

   Bất quá Lục Phóng rất nhanh liền phản ứng lại, ở sau mông Nhượng Nhượng vỗ cái, “Bất quá mì ăn liền so với mì sợi đường cong hơn nhiều.” Cái sau gọi là đền bù.

   Kế tiếp dĩ nhiên là chuyện làm theo, cơm ăn theo, ngoại trừ tâm tình bị Lục Phóng đả kích tất cả đều tốt.

   Sau đó, Lục Phóng quan tâm săn sóc vì Nhượng Nhượng mà chuẩn bị bữa ăn sáng phong phú. Nhượng Nhượng từng xem qua rất nhiều phim tình lãng mạn phương Tây, nữ chính lười biếng rời giường, nam chính săn sóc đưa lên bữa ăn sáng, lúc ấy rất hâm mộ, thời điểm phát chính mình được hưởng thụ, cảm giác số vật quá tốt đẹp lại đủ chân . Dĩ nhiên càng hy vọng mình có thể có hơi sức để xuống giường ăn cơm.

   Hình dáng quả trứng chần trông rất đáng , lại là hình trái tim, Lục Phóng rất đắc ý vì ngày hôm qua mua khuôn đúc trứng gà ở siêu thị, chính là khuôn thép hình trái tim. Mặc dù giá trị dinh dưỡng của trứng luộc cao, nhưng đủ để bồi bổ.

   Nhượng Nhượng cảm giác như tại mình mây vậy, hay có thể giá cổ phiếu đột nhiên tăng vậy, trong lòng vô cùng nỡ.

   “Sữa tươi này uống ngon .” Nhượng Nhượng chép chép miệng, mùi vị giống bình thường. Lục Phóng tẩm bổ cho liền rót thêm chén, thuận tiện nhìn nhãn hiệu chút, nhãn hiệu hoàn toàn chưa nghe qua, giống tác phong thích hàng hiệu của tổng giám đốc Lục lắm.

   “Đây là sản phẩm từ sữa ở New Zealand của công ty mà chúng ta thu mua, từ nông trường nuôi bò sữa đến sản phẩm từ sữa, mọi quá trình đều được theo dõi kiểm tra nghiêm ngặt.”

   Nhượng Nhượn tiếp tục uống sữa tươi, phạm vi “thực của tập đoàn A&E vẫn luôn rất rộng, cho nên phát triển nông nghiệp hữu cơ cũng có gì đáng kinh ngạc.

   “Đây đều là vì đứa bé của chúng ta có thể được uống sữa chất lượng cao, em là người đầu tiên được uống loại sữa này.”

   Nhượng Nhượng có hai lựa chọn, là đem sữa phun ra, như vậy làm ướt cái chăn, phù hợp với thói quen vệ sinh sạch của . Cho nên lựa chọn sặc khí quản, liều mạng ho khan, đến phổi vì ho khan cũng muốn ra, bởi vì dạng này có thể lấy cớ rơi lệ mà bị người nhạo báng.

   Hy vọng ngàn vạn lần đừng sữa này là vì mà mua, bị sét đánh mất.

   Huống chi, trẻ con là chuyện hết sức xa xôi, bọn họ vốn bỏ quên quá trình , trực tiếp nhanh chóng làm đám cưới, sau đó nhanh chóng hưởng thụ đãi ngộ của vợ chồng lâu năm, sau đó. . . . .

   Nhượng Nhượng bắt đầu có cảnh giác, có thể nhịn mà cưới chui, chịu được hôn nhân lấy tình làm trụ cột, nhưng thể chịu được khi bỗng nhiên xuất đứa bé. Trong đầu bắt đầu có suy đoán đáng sợ, nhưng vì muốn đánh rắn động cỏ, kiềm chế lộ ra vẻ mặt, rất bình tĩnh tuyên bố, nên làm.

   dùng hết ba bò chín trâu nước miếng, cuối cùng cũng lên được xe Lục Phóng, bởi vì sắp tới muộn, nhưng kiên trì muốn Lục Phóng giữ bí mật chuyện hai người kết hôn, điều này dĩ nhiên chỉ hai người bọn họ biết, và Nhượng Nhượng là người chủ động đề ra.

   Nhưng hôm nay thể tự mình đánh mình bạt tai, bảo đảm cho dù bị đồng nghiệp phát , cũng tuyệt đối trách Lục Phóng. Ngày hôm qua bị Cherry dạy dỗ bữa, hôm nay dù lý do gì cũng thể đến muộn, thuận tiện hạ quyết tâm, tuyệt đối thể tiến hành cái loại vận động đó vào sáng sớm.

   Nhượng Nhượng vuốt từ đỉnh đầu dọc theo cái mũ, từ xe Lục Phóng lặng lẽ xuống, sau đó thời điểm người nào chú ý, thuận tay ném vào thùng rác, đáng tiếc cho bỏ ra 10 đống để mua mũ che nắng.

   chứng minh hành động hết sức sáng suốt.

   Bởi vì khi vừa bước vào cửa phòng làm viêc, liền bị trận thế của Hòa Đa ở bên cạnh dọa sợ, cả gian phòng làm việc hơn trăm mét vuông, dân số đều tập trung bên trong phạm vi trăm mét đó.

   “Cái người đội mũ mặt trời đó là ai?” Lúc này, mũ mặt trời phải là đỉnh đầu của cái mũ mà nó thành lý hiệu, đại biểu cho , thần bí.

   “Xem ra là hàng thuận tiện rẻ tiền, chẳng lẽ tổng giám đốc thích kiểu ?” Mặc dù Quả Quả dùng hỏa nhãn kim tinh để giám định, nhưng mọi người vẫn có nghi vấn, bên cạnh tổng giám đốc là xấp dày , trước kia chưa từng nghe ta thích loại này nha.

   “Nhượng Nhượng, em tới xem cái mũ này là ở đâu?”

   “Ừ có thể mua ở chợ Hoa Thương.” Chợ Hoa Thương là nơi nổi danh buôn bán hàng giá rẻ, là nơi Nhượng Nhượng thường mua đồ.

   Trải qua người luôn biểu diễn đồng phục giá rẻ Nhượng Nhượng giám định, mọi người đều nhất trí khẳng định nguồn gốc cái mũ, cũng khẳng định giá trị tồn tại của Nhượng Nhượng, khích lệ về sau nên tiếp tục nghiên cứu quần áo trang sức giá rẻ.

   Cái người chụp hình chỉ chụp tới mũ đội, về phần trang phục, Nhượng Nhượng khỏi đắc ý cười. Phúc lợi công ty to là tốt, các mùa quần áo làm việc đều phát, tất cả đều là hàng hiệu, mặc dù dáng vẻ giống nhau như đúc, nhưng được mặt đồng phục của tập đoàn A&E cũng là loại vinh dự, Nhượng Nhượng đặc biệt cảm tạ về điểm này.

   Cho nên, chiều cao hình thể nhiều người sai biệt lắm, muốn đào ra người có hiềm nghi từ người mặc đồng phục nữ cũng phải chuyện dễ dàng, huống chi cũng đội cái loại mũ đó thêm lần nào nữa.

  7. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :