1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   CHƯƠNG 32

   Đợi sau khi Mễ Lâm vào phòng làm việc, Khanh Nhượng Nhượng tìm Hòa Đa tám chuyện, " Có phải Michelle cùng tổng giám đốc Lục chúng ta có chút gì đó hay ?"

   Ánh mắt Hòa Đa sáng lên, “ cũng cảm thấy như vậy?”

   thực tế, Hòa Đa, thân xác con người, chức năng tìm tòi đặc biệt khác thường, gặp được chuyện xấu và tin tức có liên quan với tập đoàn A&E cho dù bác Bài Dư cùng Google gặp phải cái di động Hòa Đa có động cơ tìm tòi này, cũng chỉ có thể chịu thua.

   Khanh Nhượng Nhượng chờ Hòa Đa để bát quái tin tức, kiên quyết đem thời gian từ chức đẩy tới ngày mai. Cuối cùng theo tin tức đáng tin của Hòa Đa kể, Mễ Lâm cũng là xuất thân nhà quyền thế, xem ra nhà cùng Lục gia có lui tới, chỉ là về phần bản thân Mễ Lâm cùng Lục Phóng lại có chuyện xấu truyền ra, chủ yếu là khoảng cách gian, bây giờ xem ra rất có thể trở thành bà chủ.

   Tưởng tượng của Nhượng Nhượng ra tính là quá phong phú, nhưng liên hệ với đủ loại hôm qua cùng Mễ Lâm hôm nay liền thông suốt, có phải có chút quá trùng hợp hay ? Chẳng lẽ ý tứ đây là chuyển vị trí cho người khác? Cherry nhường địa vị cho ấy, mình cũng phải nhường chỗ cho ấy, cho nên Lục Phóng mới chịu tự mình từ chức, dù sao sau này Mễ Lâm là cấp trực tiếp của mình, nếu như bị ấy biết trải qua lịch sử phong lưu bao giờ cũng tốt. lại còn ám chỉ Tiêu hàng, ra còn biết là tim của ai khó dò nhất đây.

   Thế nhưng khó tránh khỏi có chút đau thương, Khanh Nhượng Nhượng cũng phải là sống chết quấn chặt lấy người, vả lại làm sao chính mình từng quấn ? Khanh Nhượng Nhượng bĩu môi, buồn cười trong ánh mắt của mình lại có ý nghĩ ẩm ướt.

   Ngày kế, lúc Khanh Nhượng Nhượng tìm Mễ Lâm từ chức, mới quan sát khoảng cách gần ấy, bất kể nhìn từ xa hay là nhìn gần, nhan sắc cùng khí chất đều là ngàn dặm mới tìm được người, gặp gỡ ấy, Khanh Nhượng Nhượng thua cam tâm tình nguyện, cảm thấy nếu Lục Phóng chán ngấy mình, mắt đó mới là bị phân dán.

   "Thế nào mà tôi mới làm ngày thứ hai liền muốn từ chức, là hài lòng tôi sao?" Mễ Lâm cười cười.

   " phải vậy, lúc tôi tính từ chức đến." Khanh Nhượng Nhượng đẩy cái mắt kiếng.

   “Khanh Nhượng Nhượng? Đúng ? Tôi xem qua bản thiết kế của trước đây, rất có triển vọng, A&E lại là công ty đứng đầu giới đá quý, đãi ngộ phúc lợi cũng tệ, lòng tôi hi vọng ở lại."

   , Khanh Nhượng Nhượng rất thích Mễ Lâm, hào phóng mà có năng lực, có cấp như thế tệ, hơn nữa công ty cũng cực tốt, chỉ là Boss đỉnh đầu cũng được, đáng tiếc.

   " phải, là tôi, vấn đề của tôi, gần đây quá mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi đổi lại hoàn cảnh chút."

   Mễ Lâm cười cười, "Nhưng tôi còn là hi vọng có thể suy nghĩ chút, Khanh, ở phương diện thiết kế, rất có tiềm năng."

   Lại xã hội này ngày nay, tuy tình đối với phụ nữ đứng đầu, nhưng nghiệp đối với phụ nữ cũng quan trọng, đặc biệt là Khanh Nhượng Nhượng bây giờ, người từng bước từng bước dựa vào chính mình khổ cực tới. Chợt có ngày cấp của mình hòa ái dễ gần đối mình , "Tôi xem trọng ."

   Cái loại cảm giác thỏa mãn này, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy thua gì chuyện này. Hơn nữa, chính mình phải suy nghĩ đến nhất nguy cơ tài chính ở thời gian từ chức tìm việc làm, cảm thấy trong lòng hoang mang, A&E là chỗ tốt, đối xử phúc lợi cũng siêu cấp tệ.

   "Được, tôi suy nghĩ lại, Michelle." Khanh Nhượng Nhượng quyết định cho mình chút thời gian suy nghĩ.

   "Được, trước tiên tôi cho hai tuần để nghỉ." Khanh Nhượng Nhượng vô cùng cảm ơn Mễ Lâm hợp tình hợp lý, nhất thời sinh ra tia tình cảm bỏ được người cấp này, Khanh Nhượng Nhượng phải cái loại bởi vì đàn ông nhẫn tâm phụ tình đó mà trách cứ người phụ nữ .

   Chỉ là nếu như từ chức có thể có vẻ rất có kiêu ngạo hay ? Nhưng tại sao phải vì người đàn ông kia cùng chính mình còn có quan hệ mà khó xử, huống chi bọn họ lầu 95, lầu 55, nước sông phạm nước giếng, nên có cơ hội gì chạm mặt. Khanh Nhượng Nhượng tình thế liên tục khó xử, đành phải xin giúp đỡ từ Tiêu Tiểu Du.

   Tiêu Tiểu Du dường như còn rất sợ Khanh Nhượng Nhượng bị thương đủ lợi hại, câu"Mình sớm dự đoán."

   Khanh Nhượng Nhượng liếc ấy cái, có lòng đồng tình.

   "Đừng nghiêm mặt thối, bạn cũng ăn thịt heo rồi, dù sao cũng hơn mình chỉ xem qua heo đường?" Tiêu Tiểu Du vỗ bả vai Khanh Nhượng Nhượng, "Có muốn chị đây dẫn cậu mua cái đĩa hay , tinh thần an ủi thân thể đơn trống rỗng của cậu?"

   "Cậu bỉ ổi." Vẻ mặt Khanh Nhượng Nhượng khinh thường, tâm tình lại tốt, đặc biệt là sau khi Tiêu Tiểu Du đem Lục Phóng so sánh với heo. "Cậu mình nên từ chức hay là nên từ chức, mình từ chức là được rồi, mắt thấy, tâm phiền."

   "Cậu bỏ qua con rùa vàng kia như vậy? Cậu phí của trời? Khanh Nhượng Nhượng, người ta ly hôn còn có kết hôn lại, cái nghề các cậu tài trí mà thôi, mình muốn là cậu chắc chắn phải đem ta truy đuổi trở về." Tiêu Tiểu Du buông tha Khanh Nhượng Nhượng, còn hướng miệng vết thương của rắc muối.

   "Mình muốn truy đuổi ta để làm gì?" Khanh Nhượng Nhượng phun ra xương cánh gà

   thể ngờ cậu còn có thể nuốt trôi cơm?” Tiêu Tiểu Du cực kỳ phẫn nộ, ngược lại cảm thấy Khanh Nhượng Nhượng, người sau khi bị Lục Phóng, nhảy sông có chút yên tâm. "Cậu phải trả thù ?!"

   "Trả thù như thế nào, từ lầu A&E nhảy xuống?" Khanh Nhượng Nhượng còn chút máu liếc Tiêu Tiểu Du cái, cảm giác trả thù lớn nhất của mình chính là xem Lục Phóng như cái rắm, thả coi như xong. Xin lỗi chuyện bị thất tình làm lòng người tốt mà dẫn đến thô lỗ.

   cuối cùng Tiêu Tiểu Du im lặng, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy mình kết bạn lầm kẻ cướp, thế nào gặp được bạn xấu như vậy, sợ mình đủ đau lòng, còn giựt giây mình nhảy lầu.

   So với Tiêu Tiểu Du coi là người, Hòa Đa cùng chị Quả Quả có tình người hơn, Khanh Nhượng Nhượng khéo léo hướng Hòa Đa cùng chị Quả Quả hỏi chút, nếu như mình từ A&E từ chức có tính hay quyết định lý trí?

   "Khanh Nhượng Nhượng, đầu óc xảy ra cố sao, từ chức, rời bỏ thành phố A? công việc ở A&E này cũng từ chức, bây giờ là khủng hoảng tài chính, khủng hoảng tài chính, có biết hay ,?" Chị Quả Quả chỉ vào đầu Khanh Nhượng Nhượng, chỉ tiếc rèn sắt thành thép.

   "Chị Quả Quả, chị làm sao biết phụ nữ như vậy, chị xem vẻ thất hồn lạc phách của Nhượng Nhượng, cũng biết ấy nhất định là bị thua thiệt tình cảm. , là tên khốn kiếp kia bắt nạt, thể ngờ ở dưới mắt Hòa Đa tôi họ Vương lại bắt nạt ?"

   Vì thế, sau khi Khanh Nhượng Nhượng vừa bị người giàu có giấu tên họ Vương đùa bỡn tàn khốc vứt bỏ nước mắt vui mừng kiếm người kể lại chuyện cẩu huyết xưa lần

   " tháng này dì có tới ?" Chị Quả Quả hỏi rất trực tiếp.

   "Chị...chị có ý tứ gì?" Khanh Nhượng Nhượng, Hoà Đa chắc lưỡi

   "Đây chính là quy luật ngôn tình vạn năm thay đổi, nếu như sau khi mang thai bị người ta vứt bỏ, nhất định là nữ chính, nếu cũng là mẹ của nữ chính, nhưng nếu như có mang thai, vậy xin lỗi rồi, xem lại chỉ có thể vạn năm là nhân vật nữ hy sinh." Chị Quả Quả mặc dù là ế, nhưng xem tiểu thuyết ngôn tình nhiệt tình thậm chí hăng say hơn so bé, động chút là thêm loạt tác giả, cho nên chuyện rất tinh hoa sâu sắc.

   Khanh Nhượng Nhượng lắc đầu cái, đáng tiếc, dì mới vừa , nếu cũng coi như có cớ tìm cái đàn ông phụ tình kia rồi, có suy nghĩ nữ chính nữ chính, thầm nghĩ có thể sinh mình.

   "Đàn ông này cũng quá tội lỗi, Khanh Nhượng Nhượng phải trả đũa." Điểm này chị Quả Quả, Hòa Đa cùng Tiêu Tiểu Du ý kiến cũng đặc biệt thống nhất.

   "Đầu tiên, trước tiên phải trở nên xinh đẹp, cuối cùng Hàn Quốc chỉnh cái mặt khiến người đàn ông kia nhận ra , sau đó lừa tình cảm của ta, lại cước đá văng ta, để cho ta khóc lóc nức nở cầu xin ." Chị Quả Quả quả thấy nhiều ngôn tình cẩu huyết, ngay cả Khanh Nhượng Nhượng cũng biết cái này tại phổ biến.

   Hòa Đa đảo hai mắt, "Sai, tôi cảm thấy được đối phó thứ người như thế, cuối cùng nhất định phải gả cho ta, sau đó cho ta đội nón xanh, tin tức này tôi giúp truyền ra ngoài, bảo đảm để cho ta cả đời phía cùng phía dưới cũng ngẩng đầu lên được làm người."

   Chị Quả Quả giơ ngón tay cái lên.

   ", tôi nhất định sinh cho ta đứa bé, đem toàn bộ gia sản đoạt lấy, sau đó để lúc ta già ngủ ngoài đường, khiến đứa bé nhận ta, mang cho ta đội mười bảy mười tám nón xanh, hừ. còn làm với bạn thân bạn tốt của ta, ngay cả cha ta cũng bỏ qua." Khanh Nhượng Nhượng đập bàn.

   Hòa Đa cùng chị Quả Quả đều cỗ vũ vỗ tay nhiệt liệt, đứa này là nhân tài hiếm có.

   Được Hòa Đa cùng chị Quả Quả dốc lòng khuyên bảo, Khanh Nhượng Nhượng lại cảm thấy nếu như chính mình từ chức chẳng phải là rất có lợi, tại sao là mình từ chức, mà phải Lục Phóng từ chức chứ? Dĩ nhiên đây chỉ là ý nghĩ kỳ lạ của mình.

   Từ trong đáy lòng muốn chấp nhận, mình bỏ được từ chức còn nguyên nhân khác, đó chính là vẫn muốn cùng người kia còn có tia liên hệ như vậy, đây cũng là lòng Khanh Nhượng Nhượng sao.

   Nếu như có thể dứt khoát, sáu năm trước cần quán cà phê đó, khiến tất cả đều tan biến mây khói, cũng cần gieo xuống kết cục thảm hại ngày hôm nay.

  2. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   CHƯƠNG 33

   Khanh Nhượng Nhượng là người có tính lười biếng bẩm sinh, trước khi chưa đến kỳ hạn cuối cùng, luôn luôn là kéo được ngày tính ngày, thừa dịp nghỉ phép hai tuần, được dịp này nghỉ ngơi cho tốt chút, xử lý căn phòng bẩn có chút nhìn nổi.

   Eo lưng đau mỏi, thu hồi khăn lau, trước kia lúc nhìn Lục Phóng làm việc nhà như thế nào, cũng cảm thấy mệt chết, nhưng mình mình làm, ngay cả ông trời cũng muốn vì siêng năng của mà khóc, nhưng việc nhà vẫn làm xong.

   Lúc Lục Phóng ở đây, trong nhà sáng sủa sạch , trong tủ lạnh bất cứ lúc nào đều có thức ăn, như bây giờ ràng là người có thói quen như vậy, ngay cả chính cũng ghét trong nhà có chút mờ mịt.

   Khanh Nhượng Nhượng quyết định tìm chút chuyện để làm, bắt đầu lục tung tìm túi mua hàng bảo vệ môi trường của siêu thị, cái này là để đỡ phải tốn tiền mua túi ny-lon, Lục Phóng luôn luôn ủng hộ dùng túi ny-lon. Khanh Nhượng Nhượng theo , hình thành rất nhiều thói quen.

   Hôm nay nhìn thói quen này tốt. Khanh Nhượng Nhượng đứng ở trước quầy để thức ăn của siêu thị thở dài, như thế nào đồ ăn vặt nhập khẩu lại đắt vậy chứ? Ngày xưa là Lục Phóng trả tiền, cho nên Khanh Nhượng Nhượng cũng hỏi thăm giá tiền, mà ngay lúc đó Lục Phóng phía trước, thậm chí ngay cả siêu thị có khu thực phẩm nhập khẩu cũng biết.

   Chỉ là bây giờ thành cái miệng kén chọn, bình thường đồ ăn vặt ăn đúng vị ăn, đem nuôi là đủ xấu. Khăn đắt tiền hoàng gia nước dùng là khăn mặt quen dùng, khăn mặt bình thường dùng cũng cảm thấy cấn mặt, Khanh Nhượng Nhượng suy nghĩ mình phải nên vì năm đấu gạo mà khom lưng trước quyền cao chức trọng.

   Chẳng qua lúc Khanh Nhượng Nhượng vừa quyết định có thể vì gạo mà từ chức, trơ mắt nhìn Lục Phóng đẩy xe mua hàng xuất chỗ xa mình mấy bước ở trước mặt.

   nhìn thấy đồng thời, cũng nhìn thấy .

   Khanh Nhượng Nhượng nở nụ cười, rất thoải mái, "Trùng hợp vậy?" Chủ động chào hỏi, tình huống như thế diễn tập nhiều lần, nhất định phải làm được lộ sắc mặt, giống như đối phương tạo cho mình tổn thương cũng chỉ là mặt vạch đao, gió qua dấu vết gì cũng biến mất.

   Lục Phóng gật đầu cái, xoay người , giống như Khanh Nhượng Nhượng là người xa lạ.

   Khanh Nhượng Nhượng an ủi mình làm tốt hơn so với , dù sao sau khi chia tay mình vẫn có thể làm được bạn bè, thế nhưng lại thể, trận đầu tiên, Khanh Nhượng Nhượng thắng.

   Đáng tiếc ông trời cười thể quá sớm, Khanh Nhượng Nhượng mới ra ngoài cửa siêu thị, liền gặp mưa to, ở cuối mùa xuân, cơn mưa lớn này rất là hiếm thấy, đáng tiếc bị ông trời cho gặp phải.

   Khi Lục Phóng cũng xách theo túi to xuất tại siêu thị lối ra Khanh Nhượng Nhượng cảm giác có lẽ được cứu, mặc kệ hiềm khích lúc trước hướng Lục Phóng cười rực rỡ tiếng, " là trùng hợp!"

   "Em cần phải mua cây dù nữa." Lục Phóng nhìn lướt qua túi mua hàng của Khanh Nhượng Nhượng. Sau đó vào thang máy xuống bãi đậu xe của siêu thị. Để lại Khanh Nhượng Nhượng với hai mắt mở to, người đàn ông này, lúc ở bên cạnh đem trở thành nữ thần mà chăm sóc, theo ý của lại có thể bày ra loại vẻ mặt này, ngay cả lịch đàn ông cũng cần, là ngây thơ, vô cùng ngây thơ.

   Khanh Nhượng Nhượng xông vào trong mưa, cảm giác mình cũng là người giận dỗi ngây thơ như thế, cũng như đứa ngốc, còn hi vọng mình bị ốm có thể khiến cảm thấy áy náy, đứa ngốc, có chút phân ràng nước rơi xuống mặt là nước mưa hay là…nước mắt.

   Mọi người đều người may uống nước lạnh cũng tê răng, Khanh Nhượng Nhượng nghĩ thân thể của cũng thể gọi là làm bằng sắt đá, cho nên xối trận mưa, sinh ít bệnh là đương nhiên.

   Chỉ là sinh lý là bệnh , tâm lý là bệnh lớn, Khanh Nhượng Nhượng run rẩy làm tổ trong chăn, điều hòa mở đến 30 độ cũng cảm thấy lạnh, có lẽ là phát sốt, đáng tiếc bệnh này lớn lớn , phiền muốn chết.

   Khanh Nhượng Nhượng đoán đầu mình choáng váng chân yếu đuối, chịu đựng cũng tới được tiệm thuốc, liền nhớ lại người hàng xóm chưa từng gặp mặt của mình. Người hàng xóm này cũng bình thường, mua phòng đắt tiền như vậy lại ít ở. Khanh Nhượng Nhượng nghĩ tới mấy lần trước mình qua nhà hàng xóm muốn mượn chút dấm chua gì gì đó, hàng xóm lúc nào cũng có ở nhà. Hôm nay cũng là ôm may mắn gõ cửa, muốn mượn chút thuốc cảm gì đó. Đều bà con xa bằng láng giềng gần, Khanh Nhượng Nhượng hi vọng chính là cùng hàng xóm thành lập tốt quan hệ hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.

   Đáng tiếc gõ đến đau tay, cũng có người trả lời cửa, có biện pháp, ràng nghe bên cạnh có tiếng đóng của cửa. “Xin chào, có thuốc cảm ?" Khanh Nhượng Nhượng ở ngoài cửa hỏi, bên trong lâu có trả lời. thể than thở bây giờ lòng người là máu lạnh, chỉ có thể hậm hực mà quay về.

   Khanh Nhượng Nhượng nằm ở giường tưởng tượng mình là con thuyền độc biển, đơn lẻ loi trôi giạt, cũng biết lúc nào lật, hây ya, bị ốm đúng là dễ đa sầu đa cảm, Nhượng Nhượng cảm thán. mang chút bệnh nằm hướng về mưa, nghe thanh của mưa rơi xuống lá trúc. Bơ vơ nơi nương tựa, cha mẹ ở bên cạnh, ngay cả người bạn bè cũng có, dù sao bên cạnh người như Lâm còn còn có Tử Quyên.

   Lúc con người bị bệnh, tà ma liền dễ dàng xâm nhập, trách được Khanh Nhượng Nhượng cảm giác mình tự chủ được nhớ tới lúc lần trước bị bệnh, khi đó Lục Phóng lại nằm bên cạnh .

   Hơn nữa khoan dung chấp thuận nằm ở giường, sử dụng laptop của xem tiểu thuyết ngôn tình, ngày thường bao giờ cho phép Khanh Nhượng Nhượng sử dụng laptop của làm chuyện nhàm chán ngây thơ này.

   Khi đó Nhượng Nhượng cảm giác mình là ngốc, lúc ấy là muốn có thể bệnh nặng tháng, ngày ngày hưởng thụ như vậy, quần áo vươn tay cơm tới mở miệng, còn được xem tiểu thuyết.

   chỉ nhớ lại bài văn giữa lúc truy đuổi căng thẳng, thấy bên trong nam chính cười tà ác điên cuồng dữ tợn, trong đầu lại bắt đầu ngừng tương tượng, đến nỗi mặt như Quan Ngọc…. đều có thể tưởng tượng ra, chỉ là cười tà ác điên cuồng dữ tợn, mất nửa tế bào não cũng thể phát họa ra chút nào.

   Cho nên nhìn nhìn Lục Phóng, thằng nhãi này từ đầu đến chân đều là bộ dạng của nam chính, làm nụ cười như thế đương nhiên phải là sở trường giỏi của .

   có thể cười tà ác điên cuồng dữ tợn cái cho em nhìn chút ???”

   Mặc dù Lục Phóng học Trung Tây (Trung Quốc và Phương Tây), nhưng mà Khanh Nhượng Nhượng vẫn phải đem màn ảnh máy vi tính từ từ chỉ cho xem, sau cũng giới thiệu tóm tắt ý văn từ xuống dưới, mới hiểu được chút. “Bất lực” nhún nhún vai, cảm thấy tác giả tiểu thuyết ngôn tình đặc biệt có sức sáng tạo.

   "Trời đất bao la bệnh nhân lớn nhất, nhất định phải cười cho gia xem cái, nếu gia liền đem vi khuẩn (virus) cảm lây cho , chừng vào trong cơ thể biến thành vi khuẩn H1N1." Khanh Nhượng Nhượng làm bộ muốn nhào tới Lục Phóng, nhưng đầu óc choáng váng, thể hoàn thành động tác.

   “Người phụ nữ này cũng là độc ác.” Lục Phóng cười cười.

   “Đúng, chính là nụ cười này, ừ, tà ác dữ tợn thêm chút.” Lục Phóng rất phối hợp với chỉ huy Khanh Nhượng Nhượng.

   "Đúng! Đúng! Đúng, thêm chút điên cuồng nữa." Khanh Nhượng Nhượng cười đến rơi nước mắt, "Giữ nguyên, giữ nguyên, chính là cái vẻ mặt này." Khanh Nhượng Nhượng vội vàng cầm cái gương cho Lục Phóng xem.

   cười đến lăn qua lăn lại, "Khanh Nhượng Nhượng em cẩn thận chút cho , nước mũi bị chảy lên tới cái chăn." Lục Phóng ném cái gương xuống, "Bây giờ vui vẻ, nhức đầu?" Lục Phóng đem Khanh Nhượng Nhượng vòng vào trong ngực, sờ sờ cái trán của nàng.

   "Nếu nam chính giống vừa rồi cười tà điên cuồng dữ tợn như vậy, nữ chính liền muốn thay đổi tình cảm nam phụ." Khanh Nhượng Nhượng cười đến bụng đều co quắp.

   "May mà cười như vậy." Lục Phóng hôn lên trán Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy được thương, cảm giác hạnh phúc ùn ùn kéo đến, khí áp này người bình thường chịu nổi, " đối với tình có ý kiến gì ?" Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy khí hôm nay đặc biệt thích hợp hỏi vấn đề lãng mạn này.

   "Quan điểm có, phương pháp làm lại rất nhiều."

   Khanh Nhượng Nhượng trợn to hai mắt, lúc này quả đáp án rất lãng mạn, chăm sóc bệnh nhân, đừng trách chưa Lục Phóng cơ hội thổ lộ.

   nhàng cúi người, "Nghe cảm ra chút mồ hôi là tốt."

   Đêm hôm đó Khanh Nhượng Nhượng chảy ra rất nhiều mồ hôi.
   CHƯƠNG 34

   Cũng là bị bệnh, lúc bị bệnh có người ở bên cạnh là Thiên Đường, lúc bên cạnh có ai, bị bệnh tuyệt đối là địa ngục. Hồi ức nhớ lại tốt, nhớ lại hồi, Khanh Nhượng Nhượng phân được nước mắt của mình là loại triệu chứng cảm mạo, hay là mượn cơ hội để khóc.

   Chẳng qua là nước mắt tránh khỏi cũng chậm quá lâu, sau tuần mới trào ra, Khanh Nhượng Nhượng chấm điểm nước mắt của mình nếm nếm, mặn mặn.

   Có lúc trong nháy mắt như vậy, thậm chí có lúc xúc động muốn gọi điện thoại cho Lục Phóng, cho biết mình ngã bệnh, muốn tiếp tục làm nũng, sau khi bị bệnh, trong lòng cũng yếu đuối, lý trí vững mạnh hoàn hảo cũng phải dễ dàng bị đánh bại như vậy.

   lúc Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu bị kỷ niệm ngọt ngào hành hạ chết, chợt nghe tiếng gõ cửa. Đợi lúc lảo đảo ra mở cửa, chỉ nhìn thấy ngoài cửa đất để cái giỏ, bên trong là mấy hộp thuốc cảm, có thuốc pha nước uống, có bao con nhộng, bên trong trùng hợp còn có thức ăn Khanh Nhượng Nhượng ăn thường ngày, trong giỏ xách còn có chỉ nhiệt kế. Khanh Nhượng Nhượng buồn bực, chợt nhớ tới phải là của mình hàng xóm chứ? vốn muốn cám ơn, nhưng vừa nghĩ tới người khác dùng phương thức khéo léo như vậy, tư nhiên chính là thường ngày muốn gặp người. Có lẽ là nhát gan mà muốn gặp người xa lạ, hoặc là là bị hủy dung?

   Mặc dù tò mò, nhưng Khanh Nhượng Nhượng cuối cùng cũng phải là người thích ép buộc người khác.

   Trở lại giường, Khanh Nhượng Nhượng vừa uống thuốc vừa suy nghĩ, năm đó trước khi gặp Lục Phóng, cái cảm mạo bé, ngáp cái liền vượt qua được, thế nhưng hôm nay càng ngồi dậy càng khó khăn, lại muốn nằm giường nghỉ ngơi cả ngày, Nhượng Nhượng cảm thấy mình quả có chút hăng hái tranh giành. Hơn nữa càng cảm thán, tìm đàn ông tốt còn bằng tìm hàng xóm tốt quan trọng hơn.

   Ngày kế tiếp, Khanh Nhượng Nhượng cuối cùng có thể xuống giường tự do hành động, kéo màn cửa sổ ra, lúc tia nắng mặt trời đầu tiên xuyên vào, chút cảm giác sau khi chết sống lại, nếu là trọng sinh, dĩ nhiên là muốn cầu trở lại quá khứ.

   Sau khi Khanh Nhượng Nhượng dựa vào Bài Dư tổng hợp các gia đình tổng kết ra kinh nghiệm, trị liệu tổn thương tình cảm có hai loại phương pháp đơn giản nhất, là dùng công việc làm bận rộn để chiếm tất cả các tế bào não của mình, hai là dùng đoạn cảm tình cảm mới khác trị liệu.

   Khanh Nhượng Nhượng suy tư chút, cảm thấy Lục Phóng thế lực mạnh mẽ, cho nên vì mục đích an toàn, quyết định làm hai việc cùng lúc.

   Xét thấy trong kho tài liệu xem mắt của chị Quả Quả cực phẩm quá nhiều, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy vẫn là nhờ Tiêu Tiểu Du tương đối đáng tin hơn, với lại cảm thấy quan chức, nhân viên công vụ, đồng chí làm việc năng suất càng ngày càng cao, đặc biệt là ở xã hội hòa bình về sau.

   Ngay hôm đó Tiêu Tiểu Du liền sắp xếp cho Khanh Nhượng Nhượng đối tượng hẹn hò rất phù hợp với tất cả các điều kiện mà Khanh Nhượng Nhượng miêu tả. Tiêu Tiểu Du dương dương tự đắc , trong tay ấy cái gì cũng nhiều, nhưng là mở phòng giới thiệu hôn nhân tài nguyên vẫn đủ nhiều.

   Nhượng Nhượng cảm thán, tài nguyên nhà nước là nhiều, quả nhiên là quần chúng nhân dân có khó khăn giải quyết được, nên tìm nhà nước nha.

   Nhượng Nhượng cẩn thận chải đầu phen, lần đầu tiên cắt thịt mua bộ kính sát tròng, còn là năm kiểu. Vốn là mắt của có tật xấu chảy nước mắt trong gió, bình thường thế nào mang kính sát tròng, nhưng vì lần xem mắt này có thể thành công, chứng tỏ rất nhiều đàn ông theo đuổi Khanh Nhượng Nhượng , quyết định bất cứ giá nào.

   Còn đặc biệt "Trung tâm chăm sóc tóc đẹp Bella" bình thường hay làm tóc. Nhắc tới bình thường, đó là chỉ giai đoạn Lục Phóng nắm quyền, liền biết chỗ này, mỗi lần cắt tóc cũng kéo theo Nhượng Nhượng, cũng làm hưởng thụ chút quy định đối xử cắt tóc cao cấp khác, làm cho Khanh Nhượng Nhượng rất mến tay nghề của A Hào, người thợ cắt tóc nơi này, ta khi thẩm mỹ lên rồi xuống được.

   Cho dù mất kim chủ Lục Phóng này, Khanh Nhượng Nhượng vẫn phải là tới nơi này. Nhớ ngày đó, ở giai đoạn trước khi Lục Phóng nắm quyền, giai đoạn Khanh Nhượng Nhượng nắm quyền, đều phải cửa hàng cắt tóc bảo thủ, gội thêm cắt kéo sấy tổng cộng chỉ năm đồng.

   Nhưng mà hôm nay, thịt đau nhức, thường ngày đều là Lục Phóng phụ trách đưa tiền." Khanh, muốn ghi nợ ở sổ Lục sao?" quầy tiếp tân nhìn ra do dự của Khanh Nhượng Nhượng .

   Gần đây Khanh Nhượng Nhượng vừa nghe họ Lục này liền nổi giận, " cần, tôi tự mình trả." phải là mấy trăm đồng tiền, lần sau tới được sao?

   Hôm nay chỉ hy vọng người đàn ông xem mắt này cũng đừng làm cho thất vọng, nếu cũng quá thiệt thòi, đúng lúc thất nghiệp, thất tình cùng thất thân ba lần đả kích, còn phải mất tiền, đây là thể chấp nhận nhất.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm giác mình khẩn trương đến độ sắp thở nổi, hiếm khi dám đến gần phòng ăn đối diện, chỉ là gần như mà thôi, cho nên ta ở cửa ra vào nhìn nhìn.

   "Cậu tìm cho tớ Địa Trung Hải?" Khanh Nhượng Nhượng níu lấy Tiêu Tiểu Du, phải người ngu, từng uy hiếp Tiêu Tiểu Du, nếu là dám giới thiệu cực phẩm cho , liền đem Tiêu Tiểu Du đẩy ra ngoài xem mắt.

   "Làm ơn, Khanh Nhượng Nhượng, cậu cho rằng người ta làm học thuật dễ dàng sao? Cậu miệng phải tìm thành phần kiến thức cao cấp, còn cần phải là cấp bậc phó giáo sư, những người này cũng thông minh tuyệt đỉnh, có thể Địa Trung Hải sao?" Tiêu Tiểu Du cảm giác mình bị oan, tận lực tìm chung quanh Địa Trung Hải còn có thanh sắt vòng cho rồi.

   Khanh Nhượng Nhượng trầm mặc chốc lát, cho rằng cũng là có có thể, lúc đại học, giáo sư của cũng gần giống cái bộ dạng này.

   "Tớ với cậu chỉ trích người ta nhưng người dẫn đầu học thuật, mấy năm nay chính là quá liều mạng làm học thuật, mới có chú ý đến tình , biết người ta luận văn SCI cũng mười mấy trang rồi, lập tức làm giáo sư, gặp qua giáo sư còn trẻ như vậy sao? Người ta bước kế tiếp chính là nhắm đến loại tạp chí Nature, chừng sau này là viện sĩ, cậu chính là vợ của viện sĩ, biết viện sĩ là đẳng cấp gì sao? Phó bộ cấp, ra hù chết cậu." Tiêu Tiểu Du mơ hồ khoe khoang.

   Khanh Nhượng Nhượng tức khắc cảm giác có nguy cơ, "Cậu ta có thể để ý tớ sao?" Đổi lại Khanh Nhượng Nhượng tự tin, chủ yếu là sau khi trải qua “vô thương bất gian” Lục Phóng, Khanh Nhượng Nhượng cảm giác mình nên tìm giới tri thức, đoán chừng bị thương nhiều.

   Tiêu Tiểu Du đánh giá từ xuống dưới chút, "Trước kia có chút vấn đề, nhưng kể từ lúc cậu bị họ Lục rửa tội, quả giống như biến thành người khác vậy, cho nên Khanh Nhượng Nhượng cậu phải biết cảm ơn nhá."

   Khanh Nhượng Nhượng chưởng đẩy Tiêu Tiểu Du ra, "Nếu chết hãy qua bên , lão nương nếu như xem mắt thành công, nửa năm gả mình ra ngoài, cho cậu hồng bao lớn." Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu ảo tưởng mình là vợ phó bộ cấp viện sĩ, vênh váo hống hách trước mặt qua Lục Phóng.

   Vị phó giáo sư họ Tăng này xem ra đối với "tướng mạo tuổi trẻ xinh đẹp" của Khanh Nhượng Nhượng hết sức hài lòng, vừa thấy mặt chuyện của bản thân. " Khanh da của tốt, dùng mỹ phẩm gì? Tôi là làm thuốc bắc, những thứ này tôi hiểu , những mỹ phẩm kia chi phí cũng vượt qua 10 đồng, nhưng lần bán chính là mấy trăm lần hiệu ích (hiệu quả và lợi ích), chính là những phụ nữ các mới tin tưởng những thứ này kia. Về sau tôi khẳng định chỉ cho vợ của tôi dùng nước gạo rửa mặt, đây mới là tự nhiên."

   Khanh Nhượng Nhượng cười miễn cưỡng, nhớ lại trứng cá tinh hoa LP của Lục Phóng, là bị nước gạo khinh bỉ đến đầu cũng ngẩng lên được rồi. Sau khi phó giáo sư họ Tăng chuyện giấc mộng gia đình tương lai của mình và nghiệp mơ ước, đống lớn SCI, EI, Nature gì gì đó, Khanh Nhượng Nhượng hoàn toàn biết, chỉ có thể cười ngây ngô.

   ra , cái này phó giáo sư họ Tăng muốn cho bản thân dùng lấy gạo nước rửa mặt cũng là vì tốt cho mình, có gì có thể bắt bẻ, cho dù là Địa Trung Hải về sau cũng có thể mang tóc giả mà, giáo sư đại học nha, nghe địa vị xã hội rất cao ^.^

   Khanh Nhượng Nhượng cũng biết mình do dự cái gì. Cho đến khi lên xe điện ngầm, Tăng giáo sư nhắn đến tin nhắn, "Em nguyện ý cùng tôi trải qua cuộc sống bận rộn mà nghèo khó sao?"

   Tiêu Tiểu Du gặp Khanh Nhượng Nhượng, "Thế nào?"

   Khanh Nhượng Nhượng thở dài tiếng, "Tớ cảm thấy được tớ rất vật chất, xứng với ta."

   "Thôi , ít tìm viện cớ cho mình . Lại cho cậu xem mặt mười lần cậu cũng như vậy, Khanh Nhượng Nhượng nhìn cậu bây giờ hình dáng truyền thống, nếu ai đoạt lấy thân thể của cậu, trong tâm linh chính xác giống như người chạy, hơn nữa, đoạn Lục Phóng kia, cậu nhất định là từng gặp biển xanh khó muốn làm sông rồi."

   "Cậu được đấy, Tiêu Tiểu Du, mấy ngày thấy nhìn mấy quyển Tiểu thuyết ngôn tình, trình độ văn chương mắng người thu nhặt được cũng cao lên nha." Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu sang chuyện khác.

   "Vậy cậu tớ nên làm cái gì bây giờ?" Khanh Nhượng Nhượng khiêm tốn xin chỉ bảo.

   "Tranh thủ thời gian tìm đàn ông giữ lấy cậu lần nữa, đừng xem mắt, căn cứ tình tiết của tiểu thuyết ngôn tình, cậu phải quán bar mua say, hoặc là chính là chuyện tình đêm, người đàn ông kia nhất định là nam chính của cậu, hoặc là chính là cậu uống say ra cửa bị xe đụng, xuyên , thế nào cũng chịu thiệt."

   "Tiêu Tiểu Du, may mà thành viên các cậu vẫn là người theo thuyết vô thần." Khanh Nhượng Nhượng cười ra tiếng.


  3. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   CHƯƠNG 35

   Lại tình cảm được như ý, nghiệp càng đắc ý. Nhưng thế giới luôn luôn như vậy, có vài chuyện hoặc vài người là ngoại lệ. Lúc Khanh Nhượng Nhượng nộp đơn xin việc bị hỏi đến á khẩu trả lời được, xưa nay đều là người chuẩn bị biện pháp, lúc nghỉ phép cũng quên cưỡi lừa tìm ngựa, xem chút có thể tìm được nhà dưới hay .

   " Khanh làm sao từ bỏ A&E ngược lại lựa chọn công ty chúng tôi vậy?" Mặc dù đây là công ty thể nào hơn công ty vàng bạc đá quý, nhưng là cái tư cách HR hay ho, trúng tim đen.

   thể , cũng thể kết hôn với tổng giám đốc của A&E chưa thực được, dẫn đến bị buộc nghỉ việc???? như vậy nghe làm sao cũng kỳ cục, hình như là Khanh Nhượng Nhượng giống như ép buộc Lục Phóng thành.

   Dĩ nhiên cũng thể mình ghét tiền lương người khác quá cao, "Công ty lớn áp lực quá lớn."

   "Ha ha, ra công ty áp lực cũng ."

   Khanh Nhượng Nhượng nghĩ xem ra người này coi như là hoàn toàn hiểu, có lẽ là ở A&E hồ đồ, mặc kệ là kiêu ngạo hay mạnh mẽ, vẫn là trước tiên cho mình ăn no rồi sau, về sau cũng thể về nhà cho cha mẹ, bị Lục Phóng vứt bỏ, còn liên lụy mất công việc, thành ra thất nghiệp?!
   Xung quanh biết bao nhiêu hàng xóm chờ xem trò cười của Khanh Nhượng Nhượng , lần trước mẹ gọi điện thoại đến hỏi Lục Phóng, là mấy ngày trước đây thím Đại Ngưu sát vách còn hỏi lúc nào kết hôn.

   Sau đó Khanh Nhượng Nhượng lại thông qua bạn học Tiêu Tiểu Du tìm rất nhiều đường dây tiêu thụ, muốn đem mình tiêu thụ ra ngoài làm bà chủ quản lý gia đình, kết quả đều là chưa thực được.

   Nguyên nhân là nhiều mặt, chủ yếu tóm lại có hai điểm, đàn ông , thể lười biếng, thể cùng thế giới chệch đường ray, như vậy chúng ta càng chạy càng xa, ly hôn là xong việc. người đàn ông khác , nếu tôi đăng ký cho buổi đào tạo đầu bếp?

   Hôm nay Khanh Nhượng Nhượng mới vô tri vô giác phát , Lục Phóng người chồng tốt hiếm có, bỏ qua hiểm, sắc bén, hèn hạ, hạ lưu của , các phương diện điều kiện khác của cũng tệ lắm.

   "Khanh Nhượng Nhượng, cậu lại thể có chút tiền đồ sao, giống như tình huống bây giờ của cậu, nên liền từ chức mặc kệ tất cả xuất ngoại, làm cho người ta đuổi theo cậu đuổi tới nước ngoài, nếu cứ mang chủng loại da trắng trở về chế nhạo ta."

   "Tiêu Tiểu Du cậu xem quá nhiều ngôn tình tiểu thuyết rồi, động chút là xuất ngoại, cậu cho rằng xuất ngoại cũng dễ dàng giống như ngoài hả, nếu tớ có tiền xuất ngoại, tớ có thể ở đây sao?" Khanh Nhượng Nhượng bĩu môi cái, cái này nữ chính trong ngôn tình cần biết có tiền hay , xuất ngoại đều dễ dàng như ra ngoài đường.

   Tiền gửi ngân hàng mặc dù đủ cho du lịch châu Âu mười ngày, nhưng du lịch mười ngày liên quan cái rắm, trở về cũng thể ngày ngày ăn mì ăn liền?

   Tiêu Tiểu Du còn muốn gì đó, bị Khanh Nhượng Nhượng thô lỗ cắt đứt."Được, đừng có dùng những thứ thanh cao của nữ chính kia đến chế nhạo tớ, tớ chính là vô dụng thể xuất ngoại, tớ muốn ăn cơm no trước."

   Huống chi, gần đây tình hình khinh tế quả có chút eo hẹp. Khanh Nhượng Nhượng vốn còn muốn dư tiền khiến khổ cực nhiều năm của cha mẹ cũng có thể xuất ngoại du lịch vòng, khách sạn Bỉ kia phải còn miễn phí sao.

   "Cái gì, cậu còn muốn làm việc ở A&E? Khanh Nhượng Nhượng đừng trách tớ nhắc nhở cậu...cậu bị Lục Phóng khinh bỉ đến chết, cậu biết cái người này tên gì sao? Cái người này gọi có khí phách, vì năm đấu gạo khom lưng, hầu hạ kẻ thù của mình."

   Khanh Nhượng Nhượng quay đầu tránh nước bọt Tiêu Tiểu Du bay tứ tung, "Tớ bây giờ còn ở giai đoạn đầu tiên của xã hội chủ nghĩa, trước tiên tớ phải xây dựng nắm vững kinh tế." Huống chi, chỉ cần quan tâm, nhịn Lục Phóng khi dễ thế nào, tự nhiên sừng sững bất động.

   "Cậu cậu có phải còn chưa từ bỏ ý định đối với người đàn ông kia hay ?"

   Cái này có, cũng là dối, chỉ là biết thế nào, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy kể từ sau khi Lục Phóng rời , ngược lại mỗi đêm ngủ được an ổn hơn nhiều, rốt cuộc cần nơm nớp lo sợ khi nào rời .

   Ban đầu lúc Lục Phóng từ trời rơi xuống, cho là trời rớt xuống bánh bao cần. tại nhưng cũng thực tế hơn, người , hoặc là quan trọng nhất chính là hai chữ thực tế, thực tế mới có thể an ổn ngủ, nghĩ trước kia mơ mình mang thai ưỡn bụng bự bị vô tình vứt bỏ, thường giật mình nửa đêm.

   "Cậu...cậu cũng hận ta?"

   "Tiểu Du, cậu, đứa bé này cũng nên trưởng thành, oan oan tương báo khi nào mới dừng, quan trọng là chúng ta bỏ đao xuống lập tức thành Phật, hơn nữa có câu danh ngôn như thế nào, nếu như cậu chảy nước mắt bỏ qua ánh sáng Mặt Trời, như vậy cậu cũng bỏ qua ánh trăng sáng."

   "Khanh Nhượng Nhượng cậu đây là mạnh mẽ!" Tiêu Tiểu Du rống to.

   "Tớ phải mạnh mẽ, tớ chỉ là có kiêu ngạo mà thôi, lúc người có gì đáng giá kiêu ngạo, ngược lại miễn cương bảo vệ kiêu ngạo, sớm muộn gì cũng nội thương. Tớ cũng phải là khóc xin Lục Phóng tiếp nhận tớ...tớ cũng chỉ là dựa vào năng lực chính mình kiếm tiền ăn cơm, như thế nào là mạnh mẽ." Khanh Nhượng Nhượng bỗng nhiên dừng lại.

   Sau hai tuần, Khanh Nhượng Nhượng trở lại A&E lần nữa trả phép làm, nhưng người lại giống như thay đổi.

   " Khanh, hoan nghênh trở lại." Michelle mỉm cười vươn tay. Khanh Nhượng Nhượng mặc dù trong lòng suy đoán ấy là bạn mới của Lục Phóng, nhưng chính là ghét nổi, hây!!!!

   Khanh Nhượng Nhượng gật đầu cái, "Cám ơn."

   " có vẻ thay đổi rất nhiều, nhưng mà tôi thích loại thay đổi này của , thoạt nhìn rất tiến bộ." hôm nay cách ăn mặc của Khanh Nhượng Nhượng cùng trước kia giống nhau, từ bỏ quần đồng phục màu, lần đầu tiên mặc bộ váy đen được cắt may vừa người, thân phối hai cúc áo cài màu trắng cùng chất liệu tơ tằm. Lúc ấy vào cửa A&E, ngay cả bảo vệ suýt tý nữa giữ lại điều tra thẻ công tác.

   Khanh Nhượng Nhượng quả thực thay đổi rất nhiều, vì biểu đạt thái độ tôi cuộc sống tốt hơn nhiều, Khanh Nhượng Nhượng đặc biệt theo Hòa Đa học học trang điểm, đừng hỏi tại sao phải chị Quả Quả, bởi vì Khanh Nhượng Nhượng tin chắc thợ trang điểm nổi tiếng đều là phái nam, huống chi cần bắt đầu từ góc độ đàn ông học trang điểm.

   “Xem ra phụ nữ quả nhiên vẫn còn cần bị đả kích.” Hòa Đa cảm thán, “sau khi trải qua tình cảm thất bại, càng giống như phụ nữ đấy, Khanh Nhượng Nhượng.”

   Khanh Nhượng Nhượng nghiêm túc học tập Hòa Đa dạy "trang điếm tự nhiên", lúc trước kia da Khanh Nhượng Nhượng tinh tế, thêm chút má hồng ngay lập tức có cảm giác trong trắng lộ hồng cùng người khác giống nhau.

   đôi mắt to bình thường được chì vẽ mắt cùng mascara trêu chọc, nhất thời liền như nước mênh mông xinh đẹp trong veo. Môi hồng lại bị son mật miêu tả chút, no đủ đầy đặn, thoạt nhìn liền muốn cắn cái.

   rất hài lòng.


   Hòa Đa cũng thể tin được nhìn kiệt tác của mình, "Khanh Nhượng Nhượng, trước đây đúng là phung phí của trời ."

   Khanh Nhượng Nhượng vui vẻ đá lông nheo với Hòa Đa , " diện mạo hôm nay tôi có thể câu ATM di động ?"

   Hòa Đa bị giật điện dáng vẻ hôn mê, làm Khanh Nhượng Nhượng cười to trận.

   Hôm nay Nhượng Nhượng càng phát cảm thấy A&E tồi, cho dù bỏ lỡ Lục Phóng, phía dưới còn có đống trai đẹp chờ quyến rũ, ví dụ như sáng sớm hôm nay trong thang máy gặp phải quản lý bộ phận tiêu thụ trang sức Vương Xán, quyết định hẹn ăn tối. Bắt đầu Vương Xán còn thể chút, năm đó lúc ở trước mặt Lục Phóng, Khanh Nhượng Nhượng căn bản có chú ý tới Vương Xán, thiệt tòi lúc ấy ta còn tại đêm giáng sinh 《 đồ chơi của tổng giám đốc 》 trong kịch diễn nhân vật nam phụ khiêm tốn thâm tình thương nữ chính.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy may mắn vì mình có nhất thời đầu óc mơ mơ màng màng mà từ chức, bỏ kho A&E tồn trữ soái ca lớn như vậy. Lúc ban đầu, mới vừa vào A&E, bên cạnh có Tiêu Hàng, dám hoạt động chung quanh, sau lại có Lục Phóng, lại dám cũng có ý muốn hoạt động chung quanh, hôm nay mới phát ra mình bỏ lỡ mảnh rừng rậm tươi tốt cỡ nào.

  4. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   CHƯƠNG 36
   Trừ Hòa Đa cùng chị Quả Quả ra, Khanh Nhượng Nhượng bình thường rất ít cùng những đồng nghiệp khác qua lại, hôm nay cũng biết là phải thời vận xoay chuyển, xem ra ông trời cũng muốn trời trong mây tạnh.

   dễ dàng đợi đến hết giờ làm việc, Khanh Nhượng Nhượng mới vừa đứng dậy chuẩn bị , nhìn thấy Lục Phóng như chạy vào phòng thiết kế của , Mễ Lâm cũng từ phòng làm việc Tổng giám ra.

   Phòng thiết kế lớn, cho nên Khanh Nhượng Nhượng đứng thẳng như vậy rất dễ dàng hấp dẫn chú ý, hận được lập tức cầm thứ gì che khuất chính , vốn muốn có thể kéo ngày tính ngày, ngờ ngày đầu tiên trả phép liền gặp phải Lục Phóng, lần này khẳng định biết có từ chức.

   Mặc dù định làm bộ lạnh lùng, như chưa từng biết người này, nhưng đáy lòng cứ chột dạ, sợ cho là mặt dày mày dạn đeo bám .

   Chỉ là Nhượng Nhượng có lẽ thể thừa nhận Lục Phóng người này, mấy ngày thấy, hào hoa phong nhã càng lên rệt, trước kia lúc ngày ngày gần nhau, chắc là thẩm mỹ có chút suy yếu, hôm nay chợt nhìn, lại cảm thấy tuấn có chút quá đáng, ánh mắt mọi người chỉ cần quét , liền nhất định dính tha.

   Tất cả mọi người trong văn phòng đều “ Chào tổng giám đốc!." Khanh Nhượng Nhượng thể làm gì khác hơn là theo mọi người chào câu, chỉ là trong mắt của Lục Phóng giống như chỉ có về phía kia. Đối với những lời chào hỏi của người khác, chỉ tính là lễ độ gật đầu, ánh mắt cũng nâng lên chút.

   Khanh Nhượng Nhượng vội vàng nhàng chạy nhanh theo sau lưng hai người trước rời , Vương Xán ở cửa thang máy đợi , cười cười. là sáng sớm hôm nay, trước cửa thang máy, vô tình gặp mặt Vương Xán .

   "Khanh Nhượng Nhượng."

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ thấy trước mặt ánh mặt trời thanh niên xinh đẹp giống như đàn ông sưởi ấm ra hai hàng hàm răng trắng tinh hướng về phía cười, nhất thời còn chưa kịp phản ứng được đây là ai.

   "Tôi là Vương Xán, lần trước diễn 《 đồ chơi của tổng giám đốc 》, tôi diễn nhân vật Vương Lập." Vương Xán quả nhiên là biểu của ánh mặt trời, đối với sơ suất của Khanh Nhượng Nhượng chút để ý. Bình thường người đàn ông nhiệt tình như vậy, rồi đối với ta lơ đễnh vô lễ nếu như ta phải là kẻ ngu ngốc tim phổi, vậy ta liền nhất định là có sở thích khác rồi, ví dụ như thích làm thiếu nữ xinh đẹp ....

   "Ah, là sao?!" Khanh Nhượng Nhượng hé miệng cười, rất lúng túng.

   Vương Xán có chút khẩn trương, ngừng chốc lát, xoa xoa đôi bàn tay mới : "Buổi tối, bộ phận của chúng tôi KTV, có thể mời cùng ?"

   "Tôi...tôi ngũ luôn luôn ổn." Khanh Nhượng Nhượng có chút lùi bước.

   " sao, Vương Xán là Ca Vương, có ta dạy chắc chắn sai, hơn nữa tất cả mọi người biết ... đúng là “Nhất Chi Hoa” của bộ phận thiết kế trang sức." Đồng nghiệp Vương Xán mở miệng phụ họa, giống như chỉ sợ Khanh Nhượng Nhượng .

   Khanh Nhượng Nhượng sắp bị quả bom "Nhất Chi Hoa" này cho chết rồi, nhưng trong lòng cũng kích động, ngờ Khanh Nhượng Nhượng ở trước mặt mọi người còn có lúc nở mày nở mặt như bây giờ, chỉ là đưa mắt nhìn lại, giống như ngoài trừ Mễ Lâm mới tới, coi như là bề ngoài rất tệ.

   Khanh Nhượng Nhượng gật đầu cái, dù sao sau khi tan việc cuộc sống cũng nhàm chán, so với trở về đối mặt phòng vắng lạnh cùng đầy hồi ức ra, ca hát vẫn có thể xem là phương thức phát tiết rất tốt.

   Vương Xán cười đến càng ngày càng phát ra ánh mặt trời, còn lộ ra hai răng khểnh, thoạt nhìn rất đáng , Khanh Nhượng Nhượng hít thở sâu hơi theo ta bước vào thang máy." Những đồng nghiệp khác của ???"

   "Bọn họ trước, tôi tại nơi này chờ ." Vương Xán cười có chút ngượng ngùng.

   Khanh Nhượng Nhượng trong lòng bỗng chốc hồi hộp, chẳng lẽ chính là hoa đào muốn nở sao?

   Lúc thang máy muốn đóng lại, lại nhìn thấy trước cửa chợt có hai người, còn có giọng nữ ..., "Lục Phóng, dùng thang máy chuyên dụng này đúng là chế độ phong kiến bảo thủ còn sót lại, xã hội mới của chúng ta chính là coi trọng người người bình đẳng, em mới vào đó." thanh này rất dễ nhận ra, chính là Mễ Lâm .

   "Vậy sau này liền người người ngang hàng , tôi bảo Bob đem thang máy này mở ra." Lục Phóng rất biết nghe lời .

   và Mễ Lâm cùng nhau bước vào thang máy nhân viên, tuấn nam mỹ nữ vừa có mặt, vốn là thang máy có chút ồn ào ngay lập tức yên tĩnh trở lại, Khanh Nhượng Nhượng ở sau lưng bọn họ càng cảm thấy được tự nhiên.

   " Khanh cũng tan ca?" Mễ Lâm chào hỏi lễ độ.

   Lúc đầu Khanh Nhượng Nhượng rất muốn cúi đầu (tránh mặt), thế nhưng Mễ Lâm rất có lễ độ, buộc lòng phải "Gượng cười" , xem ánh mắt khi dễ của Lục Phóng "Vâng!"

   "Muốn cùng chúng tôi uống rượu ?" lúc chuyện Mễ Lâm liếc mắt nhìn Lục Phóng, có phản ứng gì, sắc mặt chính là người lạnh nhạt trước sau như trước.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy cấp như Mễ Lâm quá tốt, quá lễ độ, vội vàng lắc đầu, "Tôi cùng bạn hẹn KTV." Lúc đầu Khanh Nhượng Nhượng tính phản xạ muốn hỏi Mễ Lâm có hay , nhưng ấy là sợ Mễ Lâm đồng ý cùng , bởi vì ấy là rất hòa đồng.

   Chỉ là Khanh Nhượng Nhượng dám , người khác chưa chắc dám hỏi, từ trước đến giờ Vương Xán là người thích giao lưu với mọi người, "Michelle có muốn chung hay ?" Vương Xán là quản lý bộ phận tiêu thụ, bình thường cùng Mễ Lâm cũng coi như từng quen biết, cho nên chuyện tùy tiện hơn.

   Đầu tiên là Mễ Lâm cười tiếng, sau đó con ngươi xoay tròn, "Được, càng nhiều người càng náo nhiệt, Lục đại tổng giám đốc hay ?" Mễ Lâm quay đầu lại đùa với Lục Phóng.

   Khanh Nhượng Nhượng nghe xong lời này lòng khẩn trương. Trong thang máy mọi người đều nhìn Lục Phóng, Khanh Nhượng Nhượng nghĩ khẳng định mọi người ở đây đều "Đừng , đừng , chúng tôi làm sao có thể chơi vui được?!"

   Lục Phóng nới lỏng cà vạt, "Em , tôi tự nhiên đành phải theo thôi!!!" Nhìn lời có nhiều uất ức, nhiều mập mờ, mỗi người cũng mỉm cười nhìn Mễ Lâm, Mễ Lâm cũng mỉm cười đáp lại, ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng muốn lập tức giả bộ ngã bất tỉnh, biết Lục Phóng lại có thể gần gũi như vậy, ừ ừ chuẩn bị tìm cách lấy cớ cơ thể thoải mái trốn thang máy đến nơi.

   Nên Khanh Nhượng Nhượng hủy bỏ ý định, theo thang máy ra. Vương Xán cùng Lục Phóng lấy xe, Khanh Nhượng Nhượng và Mễ Lâm đứng ở cửa chuyện phiếm câu được câu , phía sau lại nghe thấy tiếng thét chói tai kinh động trời đất quỷ thần khiếp sợ.

   "Khanh Nhượng Nhượng, nghe tổng giám đốc. . . . . ." Chị Quả Quả, Hoà Đa bước bước dài vọt tới trước mặt Khanh Nhượng Nhượng, lúc nhìn thấy Mễ Lâm dừng ngay lập tức.

   "Tin tức Lục Phóng cùng chúng tôi KTV truyền nhanh như vậy sao?" Mễ Lâm bắt đầu cười.

   Trong lòng Khanh Nhượng Nhượng biết rất , chuyện này, mạng lưới tin tức như Hòa Đa khẳng định rất nhanh nhận được tin tức."Hai người có hay ?"

   Khanh Nhượng Nhượng chính là khi tuyệt vọng cái gì cũng có thể thử, muốn tìm số người quen khi ca hát còn có thể chuyện phiếm, tránh nhạt nhẽo.

   "Được." Lúc đầu chị Quả Quả và Hoà Đa chính vì chuyện này mà xông tới, đều là có việc gì cũng phải tìm người chủ kiếm chuyện.

   Khi Vương Xán nhìn thấy Hòa Đa cùng chị Quả Quả, sửng sốt chút, "Xe. . . . " ta chưa xong chính là xe chứa nổi nhiều người như vậy, bởi vì ta còn có hai đồng nghiệp muốn quá giang xe.

   Khanh Nhượng Nhượng khoát tay lia lịa, " sao, sao, tôi có thể. . . . . ."

   Mễ Lâm, chị Quả Quả và Hoà Đa trăm miệng lời: " ấy có thể ngồi xe của tổng giám đốc." ra Khanh Nhượng Nhượng muốn có thể . Về phần Mễ Lâm như vậy, Khanh Nhượng Nhượng chỉ cho là Mễ Lâm khách sáo, nhưng ngay cả chị Quả Quả và Hoà Đa cũng bán đứng bạn bè, bọn họ nghĩ ngồi cùng xe với Lục Phóng chính là phải bán mình sao.

   Khanh Nhượng Nhượng đúng là bất đắc dĩ, thể ngồi vào xe của Lục Phóng .

   Mễ Lâm ngồi ngồi hàng trước cùng Lục Phóng vừa vừa cười, Khanh Nhượng Nhượng ở phía sau như đứng đống lửa, như ngồi đống than, biết Lục Phóng còn có mặt như vậy, trước kia lúc đối với , cũng có cảm giác thoải mái như vậy.

   "Ah, ở đây làm sao có thỏi son nước, oa, nhãn hiệu quý chết người." Mễ Lâm biết từ nơi nào lục được thỏi son nước.

   " Lục đại tổng giám đốc, , có phải Kim Ốc Tàng Kiều , son nước của người ta cũng rơi xe của rồi." Mễ Lâm bĩu môi, "Có phải Đổng Minh Minh hay ?"

   Đổng Minh Minh ba từ đánh thức Khanh Nhượng Nhượng, lần trước kiện đêm giáng sinh kia Đổng Minh Minh cùng Lục Phóng mập mờ, còn chưa kịp hỏi đến, đêm đó là quá mệt mỏi, sau lại tiếp tục xảy ra nhiều chuyện như vậy, liền có tư cách hỏi, hôm nay Mễ Lâm ngầm ghen tức hỏi đến, Khanh Nhượng Nhượng mới nhớ tới. Chỉ là vật đổi sao dời, vấn đề giống như vậy đổi thành người phụ nữ khác hỏi mà thôi.

   Tầm mắt Lục Phóng liếc liếc về thỏi son nước, lên tiếng.

   "Bản son nước số lượng có hạn đắt tiền này cũng phải là ai cũng có thể sử dụng, Nhượng Nhượng cũng nhìn xem." Lúc Mễ Lâm đem son nước đưa cho Khanh Nhượng Nhượng, sớm bị bốn từ "số lượng có hạn" này làm cho choáng rồi, vừa nhìn son nước này nữa càng xác định.

   "Ah, Nhượng Nhượng, oa~, cùng màu sắc môi rất giống" Mễ Lâm bỗng nhiên .

   Khanh Nhượng Nhượng lập tức buồn bực, son nước này đúng là của , Lục Phóng, cảm thấy màu sắc kia thích hợp cánh môi mềm mại của Khanh Nhượng Nhượng, liền mua hơn thỏi, thỏi Khanh Nhượng Nhượng đặt ở trong nhà, thỏi mang bên người. Lúc nào đánh mất chính cũng biết, cho nên liền đem thỏi trong nhà kia mang người. Hôm nay gặp gỡ Vương Xán, nghĩ tới buổi tối phải KTV, cho nên mới tô thêm chút son nước, vậy mà gặp phải chuyện này.

   "Tôi dùng nổi vật đắt tiền như vậy." Khanh Nhượng Nhượng ràng dối, đem son nước trả lại cho Mễ Lâm.

   "Vứt nó , dù sao cũng phải là thứ gì quan trọng." Lục Phóng từ tay Mễ Lâm nhận lấy son nước, vung tay cái, vật kia liền theo vòng tuần hoàn quỹ tích bay xa.

   "Oa, cũng quá xa xỉ, huống chi ném ra trúng cây cỏ hoa lá là tốt." Mễ Lâm cười mắng.

   "Em ít bướng bỉnh ." Trong giọng của Lục Phóng tràn đầy cưng chiều.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy chỗ nào đó trong lòng bắt đầu ươn ướt, mắt khỏi tự giác truy tìm dấu vết vòng cung, nhớ tới nguồn gốc son nước này.

   Trước ngày Lễ Giáng Sinh, Khanh Nhượng Nhượng cùng Lục Phóng ngang qua công ty bách hóa danh nghĩa của chợt nhớ son dưỡng môi dùng hết rồi, cho nên dẫn Lục Phóng hướng quầy chuyên doanh (1) tới.

   Đúng lúc gặp nhãn hiệu này làm tuyên truyền, tuyên truyền chính là thỏi "Thần tình " , lễ Giáng Sinh bản son nước số lượng có hạn, ở toàn bộ thị trường Trung Quốc Đại Lục đưa ra cũng chỉ có 99 thỏi. Khanh Nhượng Nhượng thích màu sắc kia, cho nên thử chút.

   "Đẹp ?" Khanh Nhượng Nhượng có chút xấu hổ nhìn Lục Phóng.

   "Chu miệng lên xem chút." Lục Phóng .

   Khanh Nhượng Nhượng lời mà làm, lại bị Lục Phóng cầu, "Đến gần chút, tô thêm chút nữa." Đến lúc hoàn toàn làm được, Lục Phóng cúi xuống ngậm đôi môi, làm cho quầy chuyên doanh bên cạnh buồn cười.

   "Cũng tệ lắm, mùi vị còn có thể." Lục Phóng chép miệng, "Tên cũng sai, lấy hai thỏi."

   quầy chuyên doanh vui mừng hớn hở viết hóa đơn.

   " là đắt, mua nhiều như vậy làm cái gì?" Khanh Nhượng Nhượng hiểu.

   "Ngộ nhỡ rớt, còn có đồ dự bị chứ sao." Đây là nhân vật người giàu điển hình, chính là cái loại uống sữa đậu nành đều phải mua hai chén, uống chén đổ chén này....

   Lục Phóng thừa dịp rảnh rỗi, thuận tay lấy cây bút kẻ lông mày, ở lông mi Khanh Nhượng Nhượng khoa tay múa chân.

   "Ai, cần vẽ loạn." Khanh Nhượng Nhượng hờn dỗi.

   " có thú vị, chưa từng nghe qua chuyện xưa Trương Sưởng Họa Mi (2) à?" Lục Phóng nhéo nhéo mặt của Khanh Nhượng Nhượng, mới hậu tri hậu giác bắt đầu đỏ mặt.

   " chị tình cảm là tốt, bút kẻ lông mày này cũng là nhãn hiệu sản phẩm của chúng ta, bán rất được."

   Lục Phóng đem Khanh Nhượng Nhượng kéo đến trước gương, "Như thế nào, tay nghề của cũng tệ lắm phải ."

   Khanh Nhượng Nhượng nhìn trái chút nhìn phải chút, lông mày vẽ về sau, cảm giác mắt quả sáng hơn nhiều, "Cũng tệ lắm."

   Hai người vừa cười hì hì vừa mua bút kẻ lông mày, còn bị quầy chuyên doanh này giới thiệu mua rất nhiều thứ.

   Mua son nước vẫn giống như là chuyện ngày hôm qua, hôm nay nó như loại rác rưởi bị ném ra ngoài cửa sổ, có lẽ cũng giống như chính Khanh Nhượng Nhượng .

   "Nhượng Nhượng, Nhượng Nhượng, chúng ta đến." Mễ Lâm lên tiếng gọi, mới đem Khanh Nhượng Nhượng từ trong hồi ức trở về.

   Khanh Nhượng Nhượng ngờ đám người này điên cuồng như vậy, có lẽ là bình thường đè nén lâu, rất muốn phát tiết, ngay cả bữa tối cũng quyết định giải quyết ở KTV, kêu đống đồ ăn vặt lớn xem như là bữa tối!!!!

   Khanh Nhượng Nhượng khổ sở nhìn thức ăn trước mắt, trước kia để ý, chỉ là từ lúc bị Lục Phóng nuôi thả về sau, ba bữa cơm của đều rất có quy luật, tiếp cận đồ ăn tốt cho sức khỏe. Chỉ là hôm nay thể kêu chén mì ăn liền.

   Mì ăn liền mãi mãi nổi tiếng lên so ăn vặt tốt gấp vạn lần gì đó. Khanh Nhượng Nhượng nhớ lại, loại vật này ở đoạn thời gian trước là được phép xuất tại nhà. Sau lại mới biết ngày ấy la hét giảm cân, Lục Phóng cướp mì ăn liền của nguyên nhân trong đó chính là mì ăn liền đồ bỏ , về sau lại cho phép ăn.

   Khanh Nhượng Nhượng thở dài tiếng, uống hớp nước mì ăn liền, chỉ nghĩ muốn ói.

   "Oa, thơm quá, tôi cũng muốn bát." Mễ Lâm ngửi thấy hương thơm mì ăn liền của Khanh Nhượng Nhượng.

   "Đồ ăn tốt cho sức khỏe có gì tốt mà ăn, lát ăn khuya ." ở bên cạnh Lục Phóng hớp ngụm rượu.

   Lúc Khanh Nhượng Nhượng nghe thấy lời kia, nước mắt suýt tý nữa trào ra vào trong bát, người chẳng bao lâu trước kia mệnh lệnh được ăn đồ ăn tốt cho sức khỏe bao giờ nữa quan tâm sống chết của nữa rồi.

   Mễ Lâm thoạt nhìn là động vật tiệc tùng, đối với người như thế nhiều trường hợp vô cùng thuần thục, rất nhanh liền thân thiện với mọi người, đem hiệu ứng nhạt nhẽo Lục Phóng cũng trung hòa ít.

   "Tình cũng chỉ là loại đồ chơi bình thường, chút nào là hiếm gặp, đàn ông cũng chỉ là loại đồ giải trí, có gì đặc biệt hơn người. . . . . ." ở khúc Carmen, Mễ Lâm vừa múa vừa hát giành được tiếng hoan hô mọi người, cũng làm Khanh Nhượng Nhượng mê say.

   Lúc dùng ánh mắt đảo qua Lục Phóng, mỉm cười chuyên tâm nhìn Mễ Lâm, lòng vỗ tay. Khanh Nhượng Nhượng còn lời nào để , đối thủ của làm cho sinh ra nổi chút cảm giác tranh đấu nào, chỉ có thể chấp nhận, vậy đại khái đây mới chính là dáng vẻ Thiên nữ thực của Lục Phóng?! Gia thế được, tướng mạo được, có tài tức, bất kể làm cái gì luôn là nhân vật nổi trội.

   Có người đường thẳng song song là đáng sợ nhất, ra dáng sợ nhất là đường thẳng cắt nhau, ràng bọn họ từng giao nhau, về sau lại luôn luôn cách xa nhau, hơn nữa càng chạy càng xa. Đây cũng là cảm giác của Khanh Nhượng Nhượng. Ở lúc ban đầu, sau khi cảm giác bị lường gạt qua, lắng đọng xuống tất cả đều là bóng dáng của .

   "Nhượng Nhượng, Nhượng Nhượng, chơi lòng Đại Mạo Hiểm ?" Mễ Lâm đem hồn phách Khanh Nhượng Nhượng gọi trở về.

   Khanh Nhượng Nhượng vô ý thức gật đầu cái, đến lúc chai bia chuyển tới trước mặt , mới hiểu được mới vừa rồi đồng ý cái gì.

   Hướng Khanh Nhượng Nhượng đặt câu hỏi là chị Quả Quả."Nhượng Nhượng, có phải thích Vương Xán của chúng ta hay ?"

   Vấn đề này vừa ra, đồng nghiệp chung quanh liền bắt đầu ồn ào, khí hết sức sôi nổi. Khanh Nhượng Nhượng có hai lựa chọn, hoặc là Đại Mạo Hiểm, ví dụ như uống rượu, hoặc là lòng. Nếu như uống rượu, đó chính là ba ly lớn, tại Khanh Nhượng Nhượng mắc phải chứng bệnh sợ rượu, giọt cũng dám đụng, nhớ đến đủ loại trước kia, chỉ cảm thấy lòng vẫn còn sợ hãi, nếu như uống rượu, cũng bị cuốn vào cuộc sống chung như giấc mộng kia, cũng khổ sở như hiên tại. Cho nên, Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể lựa chọn lời lòng, huống chi đám người chung quanh đây đều buộc Khanh Nhượng Nhượng lựa chọn lời lòng.

   " , Nhượng Nhượng, hôm nay mọi người chúng ta làm chủ cho , vừa lúc tổng giám đốc cũng ở đây, chuyện hai người nếu là thành, vậy còn tốt hơn so với Hoàng đế ban nhân duyên, chừng tổng giám đốc của chúng ta còn cho hai người bao lì xì lớn." Chị Quả Quả bắt đầu ồn ào, Khanh Nhượng Nhượng biết ý tốt của chị Quả Quả, gần đây tâm tình của luôn tốt, mực giúp tìm nhà dưới, gặp phải Vương Xán rực rỡ như vậy, người đàn ông đẹp trai tài giỏi đầy hứa hẹn, tự nhiên hi vọng Khanh Nhượng Nhượng từ bỏ, vả lại Vương Xán xem ra cũng đối với có chút ý tứ.

   " có thể cho bao lì xì lớn ?" Mễ Lâm đối với vấn đề này cảm thấy rất hứng thú, cho nên quay đầu hỏi Lục Phóng.

   Lục Phóng có đáp lời, ưu nhã hớp chút rượu, bắt chéo chân, "Công ty hình như tán thành đương giữa các đồng nghiệp."

   Toàn bộ tức khắc liền im lặng. Thực Khanh Nhượng Nhượng biết nên gì.

   Đến lúc chai bia chỉ vào Lục Phóng, cũng chỉ có Mễ Lâm xin hỏi vấn đề, dĩ nhiên vào lúc này, khí này, đề tài luôn là tránh được mang theo chút màu sắc mập mờ." biết Lục đại tổng giám đốc có người hay ?"

   Mọi người cũng nín thở, chờ đợi Lục Phóng lòng.

   "Tôi có thể uống rượu ?" Lục Phóng mới cười, liên tiếp uống ba ly rượu đỏ lớn đầy, sau đó Lục Phóng lại ngoài lệ lựa chọn Đại Mạo Hiểm.

   " uống nhiều rồi, Lục Phóng, em đưa trở về." Mễ Lâm có chút lo lắng.

   Khanh Nhượng Nhượng thầm thở phào nhõm, xem ra Lục Phóng uống say hay uống say, chẳng qua là cảm thấy sắc mặt càng ngày càng trắng, trắng giống như ngọc trong suốt, dưới ánh đèn KTV xem ra càng ngày càng giống như pho tượng thần thoại Hi Lạp, cao cao tại thượng, thể chạm tới.

   Lục Phóng chỉ cười, gật đầu cái, "Vương Xán, cậu ở công ty làm rất tốt"

   Đối với chuyện Lục Phóng đột nhiên điểm tên, tay chân Vương Xán có chút luống cuống, gần đây Tổng giám bộ phận tiêu thụ của bọn họ ở vùng Tây Nam chuyển , vì vậy mọi người đều suy đoán biết ai được thăng chức, nếu Lục Phóng như vậy, tương lai của Vương Xán sắp thể hạn chế. Nhưng mà, bây giờ với thân phận của , nên can dự, ở giữa có quá nhiều cấp (bậc), phải lời của lãnh đạo mà thành công, cho nên Mễ Lâm sai, Lục Phóng đúng là uống say.

   Sau khi Lục Phóng rời , mọi người liền chơi vui vẻ hơn. Lúc rời , Vương Xán chủ động đưa Khanh Nhượng Nhượng về nhà, có chút kinh ngạc. Khanh Nhượng Nhượng chắc là nhận thấy Vương Xán có thể là đối với có chút ý tứ, chỉ là quy định công ty, giữa đồng nghiệp nếu như , bên phải từ chức, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy Vương Xán đoán chừng đối với vẫn chưa tới loại trình độ đó.

   biết , Nhượng Nhượng, tôi bắt đầu chú ý đến từ rất sớm." Sau khi xe Vương Xán dừng lại ở trước lầu, nhà Nhượng Nhượng, ta vội vã xuống xe.

   xúc động là giả, bây giờ Khanh Nhượng Nhượng giống như người phụ nữ mới vừa bị đàn ông vứt bỏ, bỗng bị người khác phái theo đuổi, giống như tìm về chút tự tin, xúc động cũng phải.

   "Tôi cảm thấy rất giản dị." Vương Xán nhàng áp sát vào Khanh Nhượng Nhượng, "Ánh mắt của đẹp, rất thuần khiết."

   Khanh Nhượng Nhượng nghĩ thầm người này xem ra còn là cao thủ, chỉ là Vương Xán ngừng đến gần, nhưng Khanh Nhượng Nhượng có ý định ngăn cản, muốn thử lần, Lục Phóng ở người , gây nên phản ứng hóa học, có phải đàn ông khác cũng có thể đưa tới hay .

   Môi Vương Xán xuýt nữa gần sát môi Nhượng Nhượng, nhắm mắt lại, tính cảm nhận tốt chút, thậm chí cũng có thể cảm nhận được cái loại đụng chạm như có như , còn chưa kịp nhấm nháp bị tên có đạo đức nơi công cộng cắt đứt.

   Khu dân cư bật còi (xe) làm gì chứ, mặc dù cẩn thận cản trở xe phía sau dừng đúng vị trí, thế nhưng phá hoại uyên ương đúng là muốn tổn hại đức .

   Khanh Nhượng Nhượng cùng Vương Xán đồng thời quay đầu lại, đúng lúc xe phía sau áp sát cùng với đèn xe chói mắt.

   "Bộ dạng của người kia là giống tổng giám đốc Lục." Vương Xán có chút nghi ngờ.

   Trong lòng Khanh Nhượng Nhượng căng thẳng, vừa rồi bị đèn xe làm chói mắt, căn bản nhìn người trong xe."Nằm mơ thôi." Tiếc là trải qua đoạn như vậy, khí mờ ám vừa rồi bị quét sạch , hai người chỉ có thể lúng túng nhìn nhau, "Tôi…tôi lên trước, đường cẩn thận."

   Sau khi Khanh Nhượng Nhượng xuống xe, còn thâm tình nhìn Vương Xán lái xe rời , chỉ có đuôi đôi mắt của lướt qua mặt sau chiếc xe màu đen kia đúng là người nào đó chạy đến, cũng lướt đến người nào đó thân sau khi đậu xe xong. cũng hiểu tại sao lại ngây thơ như vậy ở trước mặt Lục Phóng diễn tiết mục thâm tình tạm biệt với người khác, nhìn cái cũng biết là giả bộ.

   Chỉ là để tỏ vẻ đối với chuyện quá khứ thèm quan tâm, lúc đầu Khanh Nhượng Nhượng có thể ở phía sau lề mề, cùng Lục Phóng chung chuyến thang máy, nhưng mà điều này cũng có vẻ rất chột dạ, đành phải kiên trì vào thang máy, bắt đầu suy nghĩ Lục Phóng tại sao lại xuất ở chỗ này.

   Có lẽ bắt đầu suy nghĩ, có nên chào hỏi hay , giả bộ như nhìn thấy nhau, giống như ra vẻ cùng bình thường tựa như quen biết.

   (1) Quầy chuyên doanh: quầy chuyên bán loại hàng hoá trong cửa hàng
   (2) Trương Sưởng Họa Mi : Hai chữ "họa mi" (vẽ lông mày) chỉ tình vợ chồng xuất xứ tử truyện Trương Xưởng trong sách Tiền Hán Thư: Đời Tiền Hán, Trương Xưởng làm chức Kinh Triệu Doãn, thường vẽ lông mày cho vợ. Quan hữu tư đem chuyện ấy tâu vua. Vua hỏi. Trương Xưởng thưa rằng: "Thần nghe trong chốn phòng khuê, chuyện vợ chồng riêng tư còn có điều quá hơn là việc vẽ lông mày" (Khuê phòng chi nội, phu phụ chi tư, hữu thậm ư họa mi giả).

  5. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 37

   Chào tổng giám đốc Lục." Khanh Nhượng Nhượng nở ra nụ cười đầy tiêu chuẩn mà chào hỏi cấp .

   Lần này Lục Phóng giả lơ nữa mà ngược lại, lạnh lùng nhìn chằm chằm Khanh Nhượng Nhượng, thấy sợ hãi mới nhếch môi "Thế nào, có vài người biết sai rồi sao còn cố tình phạm phải?"

   Khanh Nhượng Nhượng biết ta ám chỉ cái gì, đáp lời ngay " sao cả, dù sao sớm muộn gì tôi cũng phải từ chức, tôi ngại từ chức vì ấy." Khanh Nhượng Nhượng biết mình lẫy, Vương Xán ta cũng đặc biệt bày tỏ gì với . Chẳng qua Khanh Nhượng Nhượng muốn mình bị yếu thế ở trước mặt Lục Phóng mà thôi.

   Lục Phóng còn chưa kịp lên tiếng thang máy vang lên tiếng “Đing”, Khanh Nhượng Nhượng vội vàng nhấc chân bước ra, lại thấy Lục Phóng cũng theo sau mình ra ngoài.

   Điều này làm cho Khanh Nhượng Nhượng có chút hiểu lầm, cho rằng Lục Phóng theo chân mình, trong nháy mắt cái đầu của lên hơn trăm ý tưởng, nhiều nhất đó là có phải Lục Phóng còn chưa dứt được tình cũ với mình hay , vì nhìn thấy mình và Vương Xán thân mật, cho nên mới theo tới cửa nhà hỏi tội?

   Gần đây Khanh Nhượng Nhượng thường bị Tiêu Tiểu Du ảnh hưởng, xem qua khá nhiều tiểu thuyết ngôn tình, thậm chí chuẩn bị tư thế xinh đẹp nhất để tiếp nhận cường hôn của Lục Phóng, mà bình thường lúc nam chính tức giận nhưng lại thể tổn thương nữ chính, phải đều làm như vậy hay sao. ra , thấy Lục Phóng si tình với mình như vậy, cũng phải thể tha thứ cho ta.

   Khanh Nhượng Nhượng lấy chìa khóa nhà ra, chậm rãi cắm vào ổ khóa, cố tình tạo cơ hội cho người nào đó, cứ chờ người nào đó ôm lấy hông từ phía sau, nhưng rất đáng tiếc, ngay sau đó nghe được tiếng đóng cửa vọng lại từ phía sau mình, bất giác quay đầu lại nhìn, trong bụng đầy nghi ngờ, chẳng lẽ Lục Phóng ở sát vách nhà ?

   Cơ thể Khanh Nhượng Nhượng run lên, cố xóa cảm giác rợn tóc gáy vừa ập đến, đồng thời trong lòng cũng là hồi kích động thôi. Từ đầu tới cuối, Khanh Nhượng Nhượng đều đoán ra tâm tư của người đàn ông này, cho nên, ngàn vạn lần cũng đừng có tự mình suy đoán theo hướng tốt. Giống như tại, tuyệt đối thể nghĩ rằng Lục Phóng còn chưa dứt tình với được, nếu chắc chắn xảy ra thảm họa Sao Hỏa đâm vào Trái Đất, lần rồi lần thứ hai bị vứt bỏ cũng còn xa nữa. Nhượng Nhượng lại nhớ tới gói thuốc cảm được đặt trước cửa nhà mình khi ngã bệnh mấy ngày trước đó, trong lòng rối rắm tài nào hiểu nổi suy nghĩ vặn vẹo của người kia, rốt cuộc là có ý gì? Là thương hại sao? Dù sao, cũng là người bị tổn thương nặng nhất.

   Khanh Nhượng Nhượng làm tốt công tác tư tưởng cho mình xong, cố gắng thèm chú ý đến kẻ địch kiêm hàng xóm mới này, chỉ là sau khi dọn dẹp căn phòng cho gọn gàng ngăn nắp xong, nằm xuống lại thể nhắm mắt làm ngơ, thể suy nghĩ lung tung chút.

   Căn bếp của Khanh Nhượng Nhượng đối diện với ban công nhà Lục Phóng, khoảng cách giữa hai chỗ này vừa vặn chỉ tầm có mét. nghĩ chỉ cần chân dài chút là có thể nhảy qua được. Lúc Nhượng Nhượng thu quần áo ở sân thượng, tình cờ nhìn thấy Lục Phóng đặt cái đĩa gì đó ở phòng bếp.

   Khanh Nhượng Nhượng cần nhìn, chỉ ngửi thấy thôi cũng có thể đoán ra đó là cái gì rồi, tổ yến! Tổ yến chính là thánh vật để dưỡng nhan, nhớ lúc trước, luôn là Lục Phóng ninh nhừ xong rồi đưa tới tận tay cho ăn, về sau hai người chia tay, cũng chuyển nhà cho nên toàn bộ những thứ đó đều còn nữa, Khanh Nhượng Nhượng vô cùng phẫn hận.

   Nhượng Nhượng nhón chân lên, đôi mắt cố gắng nhìn xuyên qua bả vai Lục Phóng để nhìn đến thứ từng vô cùng thích, chính là tổ yến, trong lòng thầm ai oán, người đàn ông xinh đẹp như ta còn bày đặt ăn tổ yến cái gì chứ!

   Bản thân mới là người nên ăn tổ yến này, vừa bị dọa cho hoảng sợ trận, lại thêm vất vả lắm mới cùng người ta đón chờ nụ hôn lại bị đèn xe chiếu vào cản trở, còn trơ mắt nhìn Lục Phóng cứ như vậy trở thành hàng xóm của mình.

   Từ sau khi Khanh Nhượng Nhượng và Lục Phóng chia tay nhau, cảm giác ế ngày càng phát ra mạnh mẽ, càng như thế phụ nữ càng phải chú ý bảo dưỡng nhan sắc của mình hơn. Nghe , khi người ta hoảng sợ, trong cơ thể sinh ra lượng lớn a-đrê-na-lin, hooc-mon này khi sinh ra nhanh chóng phân giải chất collagen của da, khiến cho da mất đàn hồi mềm mại, Khanh Nhượng Nhượng căng thẳng sờ sờ mặt, y như rằng cảm nhận được chất collagen quý giá của mình bị phân giải hết vậy.

   được, ngày mai nhất định phải hầm cho mình nồi canh móng heo hầm đậu phộng để bồi bổ bản thân cũng xem như là tự an ủi mình.

   đêm này Khanh Nhượng Nhượng tài nào chợp mắt được, cả đêm chỉ nghĩ tới Lục Phóng ở cách vách như thế nào, thậm chí còn im lặng nín thở nhằm giảm thấp thanh xuống để nghe ngóng chút động tĩnh của ta ở bên kia, cho nên hậu quả là sáng hôm sau thức dậy mang theo đôi mắt gấu mèo ra ngoài gặp người thôi.

   Mới ra tới cửa gặp ngay cái người gây họa, " Chào buổi sáng, tổng giám đốc." Khanh Nhượng Nhượng rất phối hợp với thời tiết ngày hôm nay, cười vô cùng rực rỡ. Lục Phóng trưng ra khuôn mặt nghiêm nghị biểu cảm, nếu như phải từng thấy nụ cười dịu dàng của ta, Khanh Nhượng Nhượng rất nghi ngờ ta chính là nhân vật nam chính mặt liệt trong tiểu thuyết ngôn tình rồi, rất muốn cho Lục Phóng đề nghị, loại đàn ông lạnh lùng tàn khốc như vậy được lưu hành cho lắm ở ngoài đời đâu.

   Khanh Nhượng Nhượng sau lưng Lục Phóng, lén lút làm mặt quỷ với bóng lưng của ta, lúc này mới phát ra đàn ông cũng có thể hẹp hòi như vậy. Khanh Nhượng Nhượng vốn còn có ảo tưởng thực tế thế này, chính là nhà Lục Phóng và nhà nhập lại cùng nhau, đỡ được khoản chi phí sinh hoạt, hai người chia tay rồi nhưng cũng có thể làm bạn mà?

   Khanh Nhượng Nhượng quá tập trung suy nghĩ, hoàn toàn quên mất và Lục Phóng trước sau cùng bước ra khỏi cửa chính chung cư."Lục tiên sinh, Lục phu nhân cùng làm sao?" bác bảo vệ rất nhiệt tình, đột ngột chào hỏi.

   Bước chân Lục Phóng dừng lại chút, quay đầu liếc mắt nhìn Khanh Nhượng Nhượng cái, mà lúc này Khanh Nhượng Nhượng như bị sét đánh bên tai, tê liệt tại chỗ vì câu ‘Lục phu nhân’ rất tự nhiên của bác bảo vệ.

   "Giận dỗi à, vợ chồng son đầu giường cãi nhau cuối giường hòa giải, có việc gì cả." Bác bảo vệ bày ra dáng vẻ của người trước, vô cùng có trách nhiệm, đôi lời để an ủi Khanh Nhượng Nhượng.

   "Con. . . . . ." Khanh Nhượng Nhượng muốn giải thích nhưng chỉ sợ càng càng sai, thể làm gì khác là giả bộ tự nhiên qua.

   Khi Khanh Nhượng Nhượng nhìn thấy Lục Phóng bước lên xe buýt trước , mới phản ứng kịp, vị tổng giám đốc đại nhân này tại sao lại xe lớn của ta, lại chạy chen chân ở trong xe buýt chật chội của dân thường bọn họ?

   sững sờ nhìn Lục Phóng quẹt thẻ, còn chưa lấy lại tinh thần bị người phía sau thúc giục lên xe, vậy, tài xế còn ngừng kêu lên, "Mọi người tránh đường, lui về phía sau , lui về phía sau !" Khanh Nhượng Nhượng bị dòng người xô đẩy, giống như cọng bèo trôi dạt trong nước, chẳng thể làm gì khác hơn là theo sau lưng Lục Phóng, hai người gần đến nỗi mơ hồ có thể ngửi được mùi sữa tắm nhàn nhạt người , đây là mùi hương thích nhất, lúc trước cùng mua.

   hít hơi sâu cố gắng loại bỏ mấy suy nghĩ lung tung. Xe buýt bất ngờ chuyển động, Nhượng Nhượng mất đà lảo đảo cái, mà phải chỉ mình Nhượng Nhượng, mọi người đứng xe đều bị ngã về phía sau. Bác tài này lái xe đủ ác.

   Cũng hiển nhiên, Khanh Nhượng Nhượng liền ngã vào lồng ngực của Lục Phóng đứng phía trước mình, cũng trong nháy mắt này, dù chỉ là phần ngàn giây nhưng lại khiến Khanh Nhượng Nhượng vô cùng quyến luyến cái ôm này. Nhớ lại thời điểm hai người họ còn chung với nhau, cũng có cảm giác này, vào những ngày hè nóng bức, Lục Phóng cứ nhất định phải ôm lấy ngủ. vô số lần ghét bỏ vòng tay ôm ấp này. Nghĩ tới đây, ngón tay của nhàng chạm vào, cảm thụ lồng ngực kiên cố của .

   Khanh Nhượng Nhượng ngượng ngùng ngẩng đầu lên, thấy Lục Phóng cũng cúi xuống nhìn , đôi mắt đen như biết , tại sao còn muốn nhào vào trong lòng tôi. vội vàng đứng thẳng người dậy, mắt nhìn cũng dám nhìn Lục Phóng cái..

   Cuối cùng, Khanh Nhượng Nhượng đổ thừa cho hành động phát xuân của mình là do mùa xuân đến, mặc dù, bây giờ là mùa hè rồi.

   " ngờ Khanh tiểu thư lại là loại người như thế này." Lục Phóng mở miệng đầy châm chọc .

   Khanh Nhượng Nhượng muốn cũng thể , chỉ trách ý chí của quá yếu ớt, thể chịu nổi bị người đàn ông đẹp trai trước mặt dụ dỗ phạm tội.

   May mắn đúng lúc này điện thoại của Lục Phóng vang lên, giúp bớt lúng túng. biết bên kia gì, chỉ nghe thấy ta hơi thấp giọng : "Bob, cậu đến đem xe của tôi tới cửa hàng 4S sửa lại chút, cái loa có vấn đề."

   Giờ Khanh Nhượng Nhượng mới hiểu được, người bị hư xe nên mới phải xe buýt làm, mệt cho nãy giờ còn vui vẻ vì cho rằng Lục Phóng cố ý tạo ra cơ hội này cho hai người.

   Ngay lúc Lục Phóng cất điện thoại, bên cạnh cũng vừa vặn có người chuẩn bị xuống xe, Khanh Nhượng Nhượng có chút mong chờ nhìn chiếc ghế trống đó, có thói quen mang giày cao gót, mới chỉ đứng lúc thôi chân đau như vậy.

   Sau đó nhìn thấy Lục Phóng tránh qua bên, đưa cánh tay lên, tách Khanh Nhượng Nhượng ra, nhường chỗ cho bà chị sát vách đứng cạnh ngồi xuống ghế. Khanh Nhượng Nhượng rất tức giận, nếu như là nhường chỗ cho trẻ em, phụ nữ mang thai hay người già yếu còn có thể hiểu được, đằng này, ta lại đẩy Nhượng Nhượng ra để cho xa lạ ngồi xuống, đây phải là khiêu khích vô cùng ràng sao?

   Trong khi Khanh Nhượng Nhượng giận tới choáng váng, xe lại bắt đầu chạy khỏi trạm, lại lảo đảo ngã vào lòng Lục Phóng. Khanh Nhượng Nhượng tức giận, kiềm chế được giọng mắng tài xế, "rốt cuộc là có biết lái xe hay vậy." Lần nào khởi động cũng giật mạnh như thế, cũng sợ ngã chết người sao!

   "Khanh tiểu thư, xin tự trọng chút." Lục Phóng lạnh giọng .

   Nội tâm Khanh Nhượng Nhượng oan ức tru lên tiếng, khóc ròng đến kinh hãi thiên địa, tại sao lại biến thành có lòng tự trọng rồi hả?

   Rốt cuộc, tới lúc làm việc rồi Khanh Nhượng Nhượng mới sực nhớ tới, xe của Lục Phóng đột nhiên bị hư nên ta phải ngồi xe buýt làm coi như cũng hợp tình hợp lý, nhưng tại sao ta lại có hẳn cái thẻ xe buýt vậy? Định xe buýt lâu dài sao?

   "Hòa Đa, cậu chút nghe xem, nếu cái loa của xe cậu đột nhiên bị hư, cậu lái xe mà ngồi xe buýt hả?" Khanh Nhượng Nhượng tính toán tham khảo ý kiến của những người khác thử xem sao.

   "Ngốc hả, cái loa hư cũng có ảnh hưởng gì tới xe cả, mắc gì sung sướng mà phải chen chân cái xe buýt vừa chật chội vừa phải chen lấn đó." Hòa Đa rất khẳng định lên suy nghĩ của mình, hơn nữa, còn trưng ra vẻ mặt vô cùng chán ghét xe buýt để minh chứng cho lời của mình nữa. Rất có sức thuyết phục!

   Cho nên cả buổi sáng đó, Khanh Nhượng Nhượng thể nào tập trung vào công việc của mình được, chỉ mãi suy nghĩ tới hành động của Lục Phóng. Lại tiếp, nếu từ lúc hai người chia tay, ta xuất trước mặt còn có thể nghĩ là chưa từng có chuyện gì xảy ra cả, nhưng ngược lại, ta lại cứ lởn vởn ở trước mặt , muốn quên cũng có cách nào quên được.

   vất vả chờ được tới lúc tan làm, Khanh Nhượng Nhượng giống y như con ngựa hoang thoát cương chạy như bay về phía siêu thị, còn phá lệ mua nhiều chút, điều này thực hề dễ dàng đối với người tiếc tiền như Nhượng Nhượng. mua bao lớn đậu phộng Hồng Y và mấy cái móng heo về.

   Ở trước gương sửa soạn trang điểm chút, thậm chí về nhà cũng thoa thêm lớp son bóng lên môi, nhìn từ xa hoặc là dưới ánh đèn mờ, đôi môi này thực rất hấp dẫn người phạm tội? Khanh Nhượng Nhượng rất hài lòng mà chu mỏ cái, quay trái quay phải góc bốn mươi lăm độ mà ngắm mình trong gương.

   Lúc này mới hài lòng tiến vào phòng bếp nấu canh móng heo hầm đậu phộng của mình. Ừm, thời tiết mùa xuân luôn có chút hanh khô, phải cẩn thận cháy nổ, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy mình nên đứng tại bếp canh chừng nồi canh của mình, tránh việc xảy ra hoả hoạn bất ngờ, đốt cháy mình cũng phải là vấn đề nghiêm trọng, mà vấn đề là nó làm hại GDP của đất nước tăng trưởng quá chậm, như vậy tốt cho lắm.

   Cho nên Khanh Nhượng Nhượng rất yên tâm thoải mái lấy ra ống nhòm vừa mới mua về đưa lên mắt ngắm nhìn vòng xung quanh. Chỉ đứng canh lửa cũng nhàm chán, muốn làm chuyện gì đó để giết thời gian, Khanh Nhượng Nhượng thực rất biết tìm lý do viện cớ cho mình. Vừa rồi, lúc mua ống nhòm ở siêu thị bên cạnh chung cư, với nhân viên thu ngân thu tiền là mình mua thứ này cho cháu.

   Khanh Nhượng Nhượng nghiêng tai nghe được động tĩnh của Lục Phóng ở cách vách, vội vàng nhảy xuống ghế, mở nắp nồi canh ra, nếm thử vị canh xem thế nào. Sau đó làm ra vẻ trấn tĩnh núp ở bên rình coi.

   Lục Phóng trực tiếp vào nhà bếp, cũng nhìn đến Khanh Nhượng Nhượng đứng ở bên này, gan của càng lớn hơn, bắt đầu nhìn Lục Phóng xắn tay áo, tư thế ưu nhã, động tác thuần thục thả trứng tôm vào nồi , ta nấu cháo hải sản, chưa ăn nhưng Khanh Nhượng Nhượng cũng ngửi thấy mùi thơm của nồi cháo này rồi, tới giờ vẫn còn nhớ hương vị nồi cháo kia tuyệt vời như thế nào.

   bắt đầu ngắm tới mê mẩn. Tại sao trước kia lại cảm thấy lúc Lục Phóng làm cơm cũng đẹp trai chết người như vậy? Khanh Nhượng Nhượng cảm thán tiếng, quả nhiên là khoảng cách sinh tình mà!

   Khanh Nhượng Nhượng mực đứng ban công nhà mình nhìn sang nồi cháo ở phòng bếp nhà hàng xóm, chỉ hận thể nhảy qua đem nồi cháo trộm về nhà mà thỏa thích hưởng thụ. Cũng bởi vì quá mức chú ý tới nồi cháo hải sản thuộc phạm vi xử lý của mình mà Khanh Nhượng Nhượng bỏ quên mất nồi canh móng heo hầm đậu phộng trong nhà cạn nước tới đáy nồi rồi, chỉ còn chút nữa thôi là khét lẹt thể cứu vãn được nữa. vỗ ngực cái, may mắn trong bất hạnh, nếu nhìn phòng bếp của mình, gây ra hỏa hoạn lớn rồi.

   Canh còn, móng heo cháy khét, Khanh Nhượng Nhượng thể làm gì khác hơn là ngồi nhìn nồi cháo hải sản, ăn cơm tẻ của mình, nhân tiện thưởng thức mỹ sắc của người nào đó, ra như vầy cũng có thể ăn cơm được.

   Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy cuộc sống trôi qua như vầy cũng tệ, Lục Phóng ở nơi mà đưa tay ra là có thể chạm vào, có thể ở nơi thầm nhìn ngắm Lục Phóng mà sợ bị tổn thương nữa, cũng cần tập luyện hao phí thể lực gì đó. Đây cái kết hoàn mỹ.

   Đáng tiếc đạo diễn cố tình thích tạo ra vài biến hóa bất ngờ, Khanh Nhượng Nhượng vừa mới ăn cơm xong nhìn thấy Lục Phóng để trần nửa người vào phòng bếp, nửa người dưới được quấn khăn tắm, chắc là vừa mới tắm xong, Khanh Nhượng Nhượng cố gằng điều chỉnh hô hấp rối loạn của mình, cho dù cách khá xa nhưng mơ hồ vẫn có thể ngửi được mùi sữa tắm thơm phức tỏa ra từ người kia, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy trình độ bỉ ổi của mình tăng lên rất nhiều, trước kia ở trước mặt Lục Phóng, trang bị cho mình dáng vẻ thanh cao, dè dặt, là may mắn trong đau khổ, ra mỗi ngày đều hận được đè ta dưới thân thể mình mà khi dễ, cẩn thận miêu tả dáng vẻ của người ta.

   Khanh Nhượng Nhượng nhìn nửa thân trần của Lục Phóng, vội vàng cầm ống nhòm lên, vừa bắt đầu nhìn xuống phía dưới khăn tắm của Lục Phóng cũng rơi xuống đất. Hoàn toàn rơi xuống hết, Lục Phóng mảnh vải che thân ra.

   Khanh Nhượng Nhượng trơ mắt ra nhìn, biết phải phản ứng như thế nào, sức hút của cơ thể người đàn ông kia, mượn tạm lời thoại của Hòa Đa , để cho cậu ta sờ cái, cậu ta có chết cũng nhắm mắt.

   Khanh Nhượng Nhượng trong lòng ngừng kêu lên, " đừng xoay người, ngàn vạn lần cũng đừng xoay người lại." vội vàng để ống nhòm xuống, như làn khói chạy nhanh tới bên giường, leo lên giường, trùm kín chăn, cố gắng bình ổn trái tim đập loạn xạ ở trong ngực.

   Lại bị kinh sợ lần nữa, ngày mai cũng phải tiếp tục nấu canh để dưỡng nhan. Khanh Nhượng Nhượng chính là loại người thích mạnh miệng, ngoài miệng cởi cứ cởi , nhưng nếu như ta cởi ra, lại nhắm tịt mắt dám nhìn.

   Sáng sớm hôm sau, lúc Khanh Nhượng Nhượng gặp Lục Phóng ở trước cửa ra vào, hai lời đỏ mặt rồi." Chào buổi sáng, tổng giám đốc." Tiếng gọi như muỗi kêu, giống hệt như thiếu nữ mới lần đầu gọi người mình. lẳng lặng đứng sau lưng Lục Phóng, mắt tự chủ được nhìn xuống phía dưới.

   Trong lòng thầm mắng mình, Khanh Nhượng Nhượng là bỉ ổi, lại còn bỉ ổi đến cái loại trình độ vô sỉ này rồi.

   Chỉ có làm việc và làm việc mới có thể giúp mình trở nên tầm thường, Khanh Nhượng Nhượng vừa nghĩ tới cháo hải sản, canh móng heo hầm đậu phộng, vừa thiết kế dây chuyền.

   Thế nhưng cuối cùng lại lấy được kết quả thể tưởng tượng được "Khanh Nhượng Nhượng, phong cách thiết kế của dạo gần đây rất tốt, ý nghĩ cũng trống trải ít, rất mới mẻ, mấy kiểu vòng cổ thủy tinh hình động vật này nếu đưa ra thị trường nhất định được rất nhiều người thích" Trong cuộc họp mỗi tuần lần, Mễ Lâm hề tiếc lời khen ngợi Khanh Nhượng Nhượng.

   Lời ca ngợi này khiến tinh thần Khanh Nhượng Nhượng nâng cao lên rất nhiều, trong đầu có loại ý tưởng hào hùng, tương lai của giới thiết kế làm sao có thể thiếu . ngờ thất tình còn có thể có được may mắn này, người xưa quả nhiên tài học uyên bác, là họa phải phúc, có tránh cũng khỏi.

   Sau đó, Mễ Lâm còn gọi mình Khanh Nhượng Nhượng vào văn phòng chuyện riêng, "Nhượng Nhượng, tôi cảm thấy rất có tiềm năng để đào tạo chuyên sâu, gần đây Paris có khóa học thiết kế đá quý, mời rất nhiều vị thiết kế sư danh tiếng của các quốc gia tới giảng dạy, tôi muốn đề cử , toàn bộ chi phí đều do công ty chi trả, khoản chi tiêu này cũng phải là , cho nên nếu như có thể thành công thông qua đề cử, phải ký hợp đồng dài hạn 5 năm với công ty, có đồng ý ?"

   Cái khóa học đó Khanh Nhượng Nhượng tất nhiên có biết tới, cứ bốn năm lần, những thiết kế sư muốn bộc lộ tài năng thiết kế của mình đều tham gia, nó quan trọng hề thua kém việc các vận động viên thi Olimpic quốc tế, nếu có thể tham gia khóa học đó tương lai sau này của bạn vô cùng sáng lạn.

   "Tôi có thể tham gia?" Khanh Nhượng Nhượng tự tin lắm hỏi lại.

   "Nhượng Nhượng, phải tôi được là được, tôi còn phải chọn mấy bản vẽ của để đề cử với bên Ủy Viên chấp hành của khóa học nữa, nếu như được bọn họ thông qua, mới nhận được suất học phần đó." Mễ Lâm cười cười, "Tôi rất có lòng tin ở , bốn năm trước tôi cũng tham gia rồi, bản thân mình nhận được lợi ích rất lớn"

   Giờ tan việc, Khanh Nhượng Nhượng thất thần bộ về nhà, thể tin được chuyện tốt như vậy lại rơi vào đầu mình, cái khóa học đó chỉ có các công ty vàng bạc đá quý lớn nhất quốc gia mới có tư cách đề cử nhân viên bên ngoài, mà mỗi công ty nhiều nhất cũng chỉ có thể cho người tham gia. Nhưng chuyện kia có chút khó với Vương Xán, từ sau lần KTV ấy, Khanh Nhượng Nhượng và Vương Xán cũng có lén lút gặp qua mấy lần, biết nghi ngờ có đúng hay , Vương Xán hình như có ám chỉ qua, hi vọng có thể từ chức, sau đó bọn họ có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ sâu hơn. Khanh Nhượng Nhượng thể cân nhắc kỹ càng, nếu như lần này học bổ túc, lại phải ký hợp đồng năm năm, như vậy cũng là có lỗi với đồng chí Vương Xán.

   Sau khi trải qua cuộc tình với hai người đàn ông là Tiêu Hàng và Lục Phóng, Khanh Nhượng Nhượng rất tin tưởng, đàn ông mà có thể dựa vào được, như vậy heo mẹ cũng biết leo cây, hay đó là vì heo mẹ cũng biết đàn ông rất đáng sợ. Vậy cũng phải trốn cây mới mong bảo vệ được mình.

   Ngay từ đầu, Khanh Nhượng Nhượng để Vương Xán qua bên. Vừa nghĩ, Khanh Nhượng Nhượng cũng cảm thấy nhớ Tiêu Hàng. Về sau cái nhẫn kết hôn đó bị ném đâu rồi, Tiêu Hàng cũng giống như hoàn toàn mất tích vậy, gọi thử cho ta lần nhưng ta lại bắt máy. Nhượng Nhượng cũng phải là người thích quấn lấy Tiêu Hàng, sau này lại xảy ra quá nhiều chuyện cho nên cũng quên mất, hôm nay mới nhớ tới, vậy cũng nên liên lạc chút với Tiêu Hàng rồi.

   Khanh Nhượng Nhượng mãi chìm trong suy nghĩ mà bỏ quên tín hiệu hàng tháng của cơ thể mình, dì cả tới mà cũng biết, phải cho tới lúc về tới nhà, vào toilet mới phát ra, lật tìm khắp nơi cũng thấy miếng băng vệ sinh đâu cả, đành phải dùng đệm che, rồi vội vàng chạy ra ngoài mua thứ cần thiết dùng cho mấy ngày này.

   Chuyện như vậy đối với chẳng còn lạ gì, lúc nào cũng quên mua cả, nhớ có lần nửa đêm canh ba còn bắt Lục Phóng chạy ra ngoài mua băng vệ sinh về cho . dám tưởng tượng được lúc đó đấng mày râu như Lục Phóng mà mua băng vệ sinh cho phụ nữ có nét mặt như thế nào đây? Chắc chắn là đen thui rồi, giờ nghĩ lại, Khanh Nhượng Nhượng chịu được nở nụ cười.

   Sau khi vội vàng chạy ra ngoài rồi, Khanh Nhượng Nhượng mới phát , lúc nãy chỉ mang chùm chìa khóa mà quên cầm ví tiền theo rồi, trong lòng vừa gấp gáp vừa ảo não, cũng muốn phải chạy chạy về lần nữa, chỉ sợ nó thấm ra ngoài.

   Khanh Nhượng Nhượng đưa mắt nhìn bốn phía, phát ra Lục Phóng, chưa bao giờ vui mừng như bắt được vàng khi nhìn thấy ta lúc này, "Lục tổng, là khéo, cũng tới mua đồ sao?" Khanh Nhượng Nhượng cố vài câu xã giao để thay đổi bầu khí, đáng tiếc, Lục Phóng lại mặt lạnh làm như biết .

   "Lục tổng, có thể hay cho tôi mượn 10 tệ? Về nhà tôi lập tức trả cho ." Khanh Nhượng Nhượng trơ mặt ra, đây là tình huống đặc biệt, thể uất ức bản thân để đối diện với gương mặt lạnh như tiền của Lục Phóng.

   "Tôi nghĩ quan hệ của chúng ta tốt tới mức có thể cho nhau vay tiền." Lục Phóng cách rất đáng đánh đòn.

   Khanh Nhượng Nhượng còn cách nào, ấm ức nhìn Lục Phóng mình tới quầy thu tiền, hai con người đảo vòng, cười gian, đường đường chính chính mượn được, vậy dùng kế. cố ý tiếp cận Lục Phóng từ phía sau, ném gói băng vệ sinh của mình vào trong giỏ đồ của Lục Phóng.

   Lục Phóng muốn phát tác, Khanh Nhượng Nhượng ngay lập tức trưng ra dáng vẻ vô cùng đáng thương nhìn Lục Phóng, đưa mắt nhìn qua nhân viên thu ngân nghi ngờ hỏi "Tiên sinh, hai người cùng nhau sao?"

   Khanh Nhượng Nhượng rất hiểu đạo lý ‘tiên hạ thủ vi cương’, ra tay trước chiếm được lợi thế, rất tự nhiên khoác cánh tay Lục Phóng, quyến rũ gọi tiếng, "Ông xã, tối nay làm món gì cho em đây?"

   Lục Phóng chưa kịp lên tiếng phía sau vang lên giọng có chút quen tai, " Lục tiên sinh, Lục phu nhân cùng dạo siêu thị à, hai người là ân ái." Người này ai khác chính là bác bảo vệ nhiệt tình kia.

   Khanh Nhượng Nhượng cười cười, "Đúng vậy." Lòng vô cùng phấn khích, ngay cả ông trời cũng giúp mình. May mà đồ nhiều lắm, nhân viên thu ngân nhanh chóng quét xong rồi, đợi Lục Phóng thanh toán, Khanh Nhượng Nhượng mới thở phào nhõm rụt tay về.

   Sau khi Lục Phóng trả tiền xong, Khanh Nhượng Nhượng lập tức thu tay về, chộp lấy cuộn băng vệ sinh trong tay, "haha, rất cảm ơn Lục tổng, đợi về nhà tôi trả lại tiền cho ." xong cũng chuẩn bị co cẳng chạy trước.

   Lúc này, lại nghe thấy Lục Phóng ở sau lưng dịu dàng chứa ý cười lên tiếng : "Hình như thấm ra ngoài rồi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :