1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 38

   Khanh Nhượng Nhượng đỏ mặt quay đầu lại thấy Lục Phóng hơi nghiêng đầu nhìn cái mông mình, thẹn tới nỗi muốn kiếm cái hố mà chui xuống đất, nhưng ở nơi đất bằng ngay cả cái lỗ cũng có chứ đừng tới cái hố lớn bằng người , muốn mất mặt nữa phải bỏ của chạy lấy người thôi. Nhanh chóng cầm lấy cái bao chìa khóa đặt ở sau mông nhằm che dấu chứng cớ đáng xấu hổ khi thân thích tới thăm của mình, bỏ chạy trong tư thế vô cùng vặn vẹo.

   Khi Nhượng Nhượng về tới nhà, vội vàng chạy tới trước gương mà nhìn nhưng hoàn toàn hề nhìn thấy chỗ nào ổn cả, thay đồ ra cũng thấy, từ xuống dưới, từ trong ra ngoài, có bị lộ cái gì cả! Thế mới biết bị con người nham hiểm kia lừa cho vố rồi.

   Nhớ tới động tác tức cười ban nãy của chính mình, còn có ánh mắt trợn tròn, cơ thể ngổn ngang trong gió của bác bảo vệ khi nhìn thấy , Khanh Nhượng Nhượng rất căm hận người kia, hung ác chạy vọt ra ban công, hướng về phía nhà Lục Phóng, trừng mắt nhìn ta nhàn nhã giơ ly nước lên chào hỏi , khóe miệng ta còn mang theo nụ cười hả hê rất đáng đánh đòn.

   Rất ấm ức! Vô cùng ấm ức! Thế nhưng lại thể trút giận ra ngoài, cơn tức nghẹn lại bụng, Khanh Nhượng Nhượng phải là người đàn bà chanh chua thích chửi đổng lên như bà bán cá ngoài chợ, đó cũng phải là cách mà người phụ nữ lịch thiệp có tri thức hiểu lễ nghĩa nên chọn, huống hồ, làm sao có thể giải thích ràng với mọi người cái lý do la lối om sòm đáng xấu hổ này được. Vì vậy chỉ có thể tự mình ôm hận, ai bảo dễ tin người, để cho người ta lừa cú đau như vậy làm chi. nhớ kỹ bài học này.

   Khanh Nhượng Nhượng đứng trước gương, nhớ lại lúc Lục Phóng nở nụ cười, khoe ra hàm răng trắng sáng kinh người, hé miệng ra, lại cười cái, có chút buồn bực nhìn hai hàm răng của mình, nghĩ có lẽ cũng nên làm lại răng cho sáng bóng với người ta rồi.

   Khanh Nhượng Nhượng quyết định mượn tiền tiết kiệm của Lục Phóng cho để làm lại răng, số tiền đó coi như là bồi thường tổn thất tinh thần cho , chẳng qua cũng chỉ là mấy đồng tiền, chắc chắn ta cũng so đo với .

   Chắc là Khanh Nhượng Nhượng thấy mình rất hào phóng cho nên cũng từ bụng ta suy ra bụng người, cảm thấy người khác cũng nên hào phóng. Tuy nhiên, Lục Phóng cố tình lại phải là những ‘người khác’ đó. Như lúc chợ ở siêu thị, cũng thấy tiếc tiền khi mua ba mươi tệ con cua, mà Lục Phóng lại dùng đạo của người đáp trả lại cho người, buộc Khanh Nhượng Nhượng trả tiền cho , còn đứng sau lưng híp mắt cười, rất tự nhiên từ trong tay Nhượng Nhượng lấy ra tờ tiền giấy màu hồng đưa cho nhân viên thu ngân.

   " làm cái gì vậy hả? Đây là tiền của tôi." Khanh Nhượng Nhượng cảm giác được lòng mình rỉ máu theo tờ tiền trong tay thu ngân.

   "Đây là thiếu nợ tôi, người nợ tôi đương nhiên tôi phải đòi lại, đây là đạo lý hiển nhiên." Giọng điệu ta vô cùng thâm độc nhưng mà mặt từ đầu tới cuối vẫn giữ nụ cười ôn nhu thân mật như giữa hai vợ chồng vậy, đưa tay ôm lấy vòng eo của Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng rùng mình ớn lạnh, "Tôi chỉ thiếu có chín mươi tám tệ thôi ."

   " nhớ rất ràng, vậy mà tại sao cũng tuần rồi mà thấy trả? Khanh Nhượng Nhượng, thiếu nợ phải trả, như vầy gặp báo ứng, tôi cũng ngại thay trời hành đạo." Lục phóng cong cong khóe môi nhìn nhân viên thu ngân, nhân viên này ngay lập tức đem số tiền thừa của Khanh Nhượng Nhượng trao cho Lục Phóng.

   Lục Phóng rất tự nhiên bỏ tiền vào trong túi mình.

   "Bộ là người cho vay lời cắt cổ hả?" Khanh Nhượng Nhượng sau lưng Lục Phóng, giọng rống giận, Lục Phóng hề quay đầu lại, nghênh ngang rời .

   Khanh Nhượng Nhượng muốn khóc ròng, cầm 100 tệ khổ sở mua được cân trứng gà hết ba mươi tám tệ trở về, lúa vào cửa, còn bất cẩn bị đụng vào cửa, toàn bộ trứng gà đều hy sinh dũng, máu..àh , lòng đỏ lòng trắng ào ào chảy ra bọc.

   Khanh Nhượng Nhượng vừa uống canh, vừa nguyền rủa Lục Phóng, tính tình độc địa như vậy, chắc chắn kiếm được vợ, mà coi như kiếm được, cũng nguyền rủa ‘đứng dậy’ được nữa, để bà xã của vĩnh viễn vẫn là xử nữ.

   Làm hàng xóm của Lục Phóng phải là chuyện tốt lành gì mà còn là bất hạnh, nhưng ông trời cũng rất công bằng, chắc chắn bồi thường lại cho tổn thất tinh thần và thể xác của . Niềm vui bất ngờ ập đến, bản thân cũng ngờ đến tác phẩm của mình được thông qua, có thể đến Paris tham gia khóa học thiết kế kia rồi, Khanh Nhượng Nhượng vui mừng như điên, cuối cùng cũng cảm giác được mình phải là đồ bỏ, có da có thịt rồi, mẹ ở nhà sau này cũng chê bai mình nữa.

   "Khanh Nhượng Nhượng, em khá lắm, nhìn ra được em còn có khả năng này?" Chị Quả Quả giọng chua chát .

   "Khanh Nhượng Nhượng, mau thành khai ra, có phải có cấp nâng đỡ cho hay ?" Hòa Đa cũng bắt đầu cuốn theo chiều gió, góp gió thổi lửa.

   "Hai người bậy bạ cái gì đó, đây chính là thực lực của tôi, phải muốn nhận được suất học kia tác phẩm của người đó phải được thông qua trước sao?" Khanh Nhượng Nhượng rất đắc ý ngẩng đầu ưỡn ngực .

   "Tôi khinh! thử nhìn lại lai lịch của mình , tại, các bản thiết kế đều do nội bộ công ty chúng ta hội thẩm xem xét, cuối cùng công ty chỉ đề cử ra người để , dám chính là người xuất sắc nhất trong công ty đầy thiên tài này sao? Có thấy Tiểu Trần ? Là thiên tài thiết kế sư mà năm ngoái công ty mời về với mức lương cao ngất ngưởng, người ta nhìn trúng cơ hội này từ lâu rồi, vừa mới vào phòng làm việc của Mễ Lâm làm ầm ĩ, còn bị Mễ Lâm áp chế lại kìa." Hòa Đa hỗ là bà tám nhiều chuyện nhanh chuyện nhất A&E.

   Khanh Nhượng Nhượng cũng nhíu nhíu mày, chuyện này quả thực giống như nằm mơ vậy, mặc dù cũng có chút lòng tin với tác phẩm của mình nhưng còn chưa tới nỗi ngu ngốc cho rằng mình là nhất, nơi này có rất nhiều người tài thâm tàng bất lộ, giấu thực lực.

   "Nhượng Nhượng, có phải là cái người trước kia muốn dùng nghiệp để bồi thường lại tổn thất tinh thần cho ? Hay là lấy chuyện mờ ám bí mật giữa hai người ra uy hiếp rằng với bà xã của ta?" Chị Quả Quả bởi vì ăn được nho, cho nên mới đổ thừa nho chua, cho nên ói ra mấy lời cũng chua tới tận tâm can người khác.

   "Tôi là loại người như thế sao?" Khanh Nhượng Nhượng nhịn, cảm thấy bị hiểu lầm là người thứ ba còn tốt hơn nhiều so với việc bị người ta biết được chuyện trước kia giữa và Lục Phóng.

   Chỉ là chị Quả Quả và Hòa Đa thực nhắc nhở Khanh Nhượng Nhượng, thể hoài nghi đây là do công lao của người nào đó, nhưng nhìn ra ta rốt cuộc có còn để ý tới quyas khứ của hai người hay , hay là bồi thường tổn thương của ?

   Thời điểm lên máy bay, Khanh Nhượng Nhượng vẫn còn lấn cấn suy nghĩ vấn đề này, nhưng mà từ trước tới giờ phải là người cố chấp theo đuổi suy nghĩ tới cùng, nghĩ ra, nghĩ đến nữa. Sống ở đâu yên ở đó, cần cơ hội này, còn lòng tin vào tình , thực cần có nghiệp để chống đỡ.

   Thời điểm Khanh Nhượng Nhượng từ Paris trở về nước tự nhiên nhìn thấy Vương Xán đến phi trường, mà ta thế nhưng lại đích thân tới đón .

   "Sao lại tới đây?" Khanh Nhượng Nhượng vô cùng ngạc nhiên, mặc dù lần trước hai người xém chút nữa là hôn môi, nhưng về sau cũng có liên lạc nữa, làm sao ta lại biết được về lúc này.

   "Tôi vô tình nghe được Michelle ." Vương Xán nhận lấy hành lý của Khanh Nhượng Nhượng, giải thích nữa, kéo ra nụ cười, dáng vẻ thực có chút ngây thơ, thực là chiêu chí mạng đối với phụ nữ.

   Có tiện nghi miễn phí, Khanh Nhượng Nhượng tất nhiên từ chối, huống chi, là phụ nữ độc thân, mập mờ thế này cũng quá phận, ngược lại còn rất vui vẻ hưởng thụ.

   Vương Xán lại là người vui vẻ sáng sủa, dọc đường luôn kể chuyện cười trêu chọc Khanh Nhượng Nhượng, làm cho vui vẻ. Khi đến dưới lầu nhà , mới hỏi "Nhượng Nhượng, tối mai có rãnh ?"

   Khanh Nhượng Nhượng đưa mắt nhìn cái, "Ừh, để cảm ơn hôm nay lặn lội chạy tới đây, tối mai tôi mời ăn cơm, đồng ý chứ?"

   "Vậy tôi mời xem phim." Vương Xán cười cười, vui mừng nhìn Khanh Nhượng Nhượng.

   Khanh Nhượng Nhượng nhìn mình trong gương lâu, có chút cảm thán, ngờ sau khi mình thay đổi cách trang điểm và phong cách, vận đào hoa lại tràn đầy như thế, cũng uổng phi bỏ ra thời gian nửa ngày để nghiên cứu trang ‘mở vận hoa đào’ mà tạp chí giới thiệu.

   Ngày kế, lúc Khanh Nhượng Nhượng trở lại A&E, chị Quả Quả và Hòa Đa liền xúm lại hỏi han, "con xấu xa, cuộc sống bên đó tươi tốt vui vẻ ít nhỉ, có cưa cẩm được chàng ngoại quốc đẹp trai nào đó?" Chị Quả Quả dùng mông đụng đụng Khanh Nhượng Nhượng chút.

   "Làm sao hai người biết?" Khanh Nhượng Nhượng cười cười, trưng ra dáng vẻ đáng ngọt ngào như của rơi vào lưới tình, mà kể ra, có cái gì là thể giả vờ đây? lấy ra quà tặng cho chị Quả Quả và Hòa Đa.

   Sau đó về phía phòng làm việc của Mễ Lâm, mặc dù có bằng chứng thực nhưng trực giác của về chuyến Paris này cho biết, ấy nhất định giúp qua ít, cho nên, cũng phải cho ấy phần quà tạ lễ.

   "Nhượng Nhượng, nhanh như vậy trở về rồi?" Mễ Lâm nở ra nụ cười tiêu chuẩn, " cần phải khách sáo như vậy."

   "Phải, Michelle."

   "Chuyến Paris này thu hoạch rất tốt nhỉ, hi vọng làm cho chúng tôi thất vọng."

   "Chúng tôi?" Khanh Nhượng Nhượng bị cách của Mễ Lâm làm cho nghi hoặc, mà Mễ Lâm cũng chỉ cười nhạt cho có lệ cái, điều này làm cho Khanh Nhượng Nhượng thể nhớ tới người khác. Lục Phóng.

   Giờ tan tầm, Khanh Nhượng Nhượng trực tiếp về nhà, chủ yếu là để tránh những chuyện mập mờ bị đồn thổi ở trong văn phòng, mặc kệ như thế nào, nhân viên ở trong công ty đương đưa tình là thích hợp.

   Khanh Nhượng Nhượng ngồi trước gương, tỉ mỉ kẽ mắt, vẽ lông mày, dùng phấn nền màu be làm sáng da đánh lên cằm, nghe phần cằm tượng trưng cho trọn vẹn của cuộc sống tình cảm, mới đầu, Khanh Nhượng Nhượng cũng tin tưởng mấy lời đồn thổi vớ vẩn này, nhưng là bây giờ xung quanh liên tiếp xuất mấy người đàn ông như thế, bảo tin cũng khó!

   đặc biệt lựa chọn chiếc áo sơ mi có cổ ngắn tay, màu trắng, phối với quần dài màu xanh lá cây của quân đội nhưng chất liệu mềm mại khiến cho thân hình nhìn thướt tha uyển chuyển mà mất nhanh nhẹn hoạt bát, cổ đeo 1 sợi dây chuyền màu vàng với ba vòng phức tạp tạo điểm nhấn cho set đồ, các chi tiết rất lịch tao nhã. Nhượng Nhượng cảm thấy chàng như Vương Xán là bạn đời lý tưởng nhất đối với . Nếu như định vị mẫu hình lý tưởng cho mình tâm sao có thể cố định được, cho nên, muốn để cho mình suy nghĩ nhiều nữa. muốn có cuộc sống mới.

   Vương Xán vừa nhìn thấy huýt sáo tiếng, xem như đây cũng là lời khen ngợi tốt nhất dành cho rồi. Nhượng Nhượng hé ra nụ cười xinh đẹp, cẩn thận quan sát Vương Xán, nhận ra được trong mắt có chút tình ý, thỉnh thoảng lúc ánh mắt hai người giao nhau cũng cảm thấy ngượng ngùng.
   "Vương tổng."

   Khanh Nhượng Nhượng thưởng thức dáng vẻ xấu hổ của Vương Xán lại bị thanh này cắt đứt. ngẫm nghĩ chút, so với Lục Phóng da mặt siêu dày Vương Xán có cảm giác thoải mái vui vẻ hơn, cũng biết, lúc ta xấu hổ thế nào đây. nghĩ tới bộ dáng Lục Phóng lúc xấu hổ, vừa nghĩ tới chỗ quan trọng bị cắt ngang. nhíu mày, bực bội quay đầu lại, muốn nhìn thử xem cái người đáng ghét nào vừa cắt đứt mạch suy nghĩ của mình, ngờ lại nhìn thấy người quen.

   "Tiêu Hàng!" Người vừa gọi Vương Xán đúng là Tiêu Hàng.

   Chương 39.1

   Tiêu Hàng cũng vô cùng kinh ngạc thốt lên "Nhượng Nhượng, hai người. . . . ."

   Khanh Nhượng Nhượng đột nhiên hiểu tại sao lại có cảm giác giống như bị bắt gian tại trận, có lẽ là do ánh mắt chỉ trích của Tiêu Hàng khiến cho chút áy náy.

   "Nhượng Nhượng, hai người biết nhau sao?" Vương Xán cũng rất ngạc nhiên hỏi lại.

   Khanh Nhượng Nhượng khẽ gật đầu cái xác nhận.

   "Vương tổng, lần trước chúng ta đến chuyện kia . . . ." Hiển nhiên trọng điểm của Tiêu Hàng trong lần gặp mặt này phải là để ôn chuyện với Khanh Nhượng Nhượng.

   "Tôi cũng lần trước rồi, vấn đề này lớn, cậu cứ chờ tin tức của tôi ." Thái độ của Vương Xán đối với Tiêu hàng cũng thân thiện lắm, mà Tiêu Hàng cũng có loại cảm giác nhờ người, điều này làm cho Khanh Nhượng Nhượng có chút cảm giác buồn bực

   “Cám ơn, vậy tôi quấy rầy hai vị nữa” Lúc xoay người rời , ánh mắt Tiêu Hàng ý vị sâu xa nhìn vào Khanh Nhượng Nhượng.

   " ta có chuyện gì sao?" Khanh Nhượng Nhượng mở miệng hỏi Vương Xán.

   "A, là người có năng lực, trước kia là tâm phúc bên cạnh người sáng lập tập đoàn, gần đây cũng biết tại sao lại liên tiếp đầu tư thất bại, bị tập đoàn sa thải, cho nên nghĩ muốn sang bên chúng ta." Vương Xán nhún nhún vai, xem ra đối với Tiêu Hàng cũng có cảm tình gì đặc biệt.

   "Sa thải? ta phải là tâm phúc của Tổng giám đốc khu Đại Trung hoa này sao?" Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy có chút khó hiểu, vị trí cao như vậy sao có thể đuổi là đuổi được?

   "Nhắc tới cũng kỳ quái, trước kia là người có danh tiếng gì, biết làm cách nào lại bước lên cao, giờ cũng hiểu tại sao lại đột nhiên rớt xuống." Vương Xán cũng cảm thán mấy tiếng.

   Nhưng lúc này, tâm tư của Khanh Nhượng Nhượng sớm bay tới chỗ Tiêu Hàng rồi.

   Ngày kế khi Khanh Nhượng Nhượng gặp được Tiêu Hàng, ta ở trong quán rượu uống rượu giải sầu."Có phải tôi rất vô dụng, cũng tới đây cười nhạo tôi phải ?"

   Khanh Nhượng Nhượng cũng phải là người thích an ủi và đồng tình với bạn trai cũ, thời điểm đau khổ nhất cũng thấy ta đồng tình cho , đương nhiên lãng phí đồng tình ít ỏi đó của mình " phải, tôi tới trả lại đồ cho ."

   "Nhìn tôi sa cơ thất thế như thế này liền muốn vứt bỏ tôi?" Tiêu Hàng vừa nấc rượu vừa .

   " sai rồi. Là từ lúc thăng quan tiến chức tiền đồ vô lương, chính bỏ rơi tôi. Tiêu Hàng, bây giờ lại mấy lời oán trách này, thực cũng quá buồn cười rồi." Khanh Nhượng Nhượng lạnh lùng đứng trước mặt Tiêu Hàng, có số chuyện biết có phải là Nhân Quả tuần hoàn hay , chỉ là hôm nay nhìn thấy Tiêu Hàng như vậy, trong lòng thực cảm thấy rất sảng khoái. Đây cũng phải là còn quyến luyến tình cũ mà đơn giản chỉ là cảm thấy được giải hận mà thôi.

   " phải sau này tôi cũng trở về tìm sao?" Tiêu Hàng vẫn hùng hồn phản bác lại.

   "Cám ơn, nhưng tôi cũng cần." Khanh Nhường Nhường đưa cái túi còn y nguyên, bên trong có chứa mấy bộ đồ và chiếc nhẫn trả lại cho Tiêu Hàng, lúc xoay người rời , còn nghe thấy Tiêu Hàng lẩm bẩm ở sau lưng cái gì mà phụ nữ bây giờ quá thực tế, sau này, nghe , Tiêu Hàng cũng lấy được vợ nông thôn bình thường, cứ thế trải qua cuộc sống thiên hạ thái bình.

   Khanh Nhượng Nhượng vừa giải quyết triệt để đoạn tình cảm rối rắm cùng với Tiêu Hàng xong, vừa về đến nhà điện thoại di động vang lên.

   "Mẹ, mẹ ở đây sao?" Khanh Nhượng Nhượng nằm giường nghe điện thoại bất chợt nhảy dựng lên.

   " ở trước cửa nhà con. Mở cửa!" Giọng mẹ Khanh ràng vang dội truyền ra từ trong điện thoại.

   Khanh Nhượng Nhượng nhanh chóng nhảy xuống giường, chạy ra mở cửa.

   Mẹ Khanh đặt hành lý tay xuống đất, rất cường thế vào cửa, vừa ngửi vừa nhìn xung quanh, thậm chí còn lục xem tử đồ của .

   "Mẹ, mẹ lên đây tại sao trước cho con, con đón mẹ." ra trong lòng Nhượng Nhượng biết mẹ lên đây là vì chuyện gì, chắc là hỏi chuyện cần hỏi rồi!

   "Mẹ đến bất ngờ, làm sao có thể thấy được chân tướng việc, bất quá, con mẹ cũng tệ lắm, tự nhiên sống chung với Lục Phóng." Mẹ Khanh ràng là cười, nhưng nhìn ra đó là than thở Nhượng Nhượng biết giữ mình trong sạch hay là tiếc hận có sức quyến rũ đây. Mẹ Khanh cũng xem nhiều phim truyền hình, đầu năm nay, các bạn trẻ nhau nếu sống chung nhà, như vậy tình cảm chắc cũng mặn mà lắm.

   "Mẹ đâu vậy, con của mẹ là loại người như vậy sao?" Khanh Nhượng Nhượng xong liền chột dạ hơi cụp mắt xuống.

   "Lục Phóng đâu rồi, có ở đây sao? Hôm nay con cùng cậu ấy ra ngoài?" Mẹ Khanh nhìn như lơ đãng hỏi nhưng lại phát đâm trúng vết thương của Nhượng Nhượng, mỗi lần chuyện điện thoại, Mẹ Khanh luôn hỏi hai người tiến triển tới mức nào rồi cũng chỉ biết úp úp mở mở cho qua chuyện, lúc đó muốn để cho mẹ biết , tránh cho mẹ lại đột ngột chạy lên đây xử lý, hoặc là buộc xem mắt gì gì đó.

   Giấy thể gói được lửa, Nhượng Nhượng định thành khai hết, thẳng thắn được khoan hồng, nếu cũng đâu có cách nào biến ra Lục Phóng sống sờ sờ cho mẹ gặp mặt chứ. ậm ừ vài tiếng "À, ấy. . . . ."

   Sau đó hai người liền nghe được tiếng cửa mở.

   Khanh Nhượng Nhượng cả kinh, trừ ra, người khác làm gì sao có thể có chìa khóa nhà được, Nhượng Nhượng chạy nhanh xuống bếp, định chộp lấy con dao phòng thân, lại ngờ nghe được tiếng mẹ Khanh kêu lên "Lục Phóng."

   Lúc này, Khanh Nhượng Nhượng còn kinh ngạc hơn so với lúc nãy nghe tin mẹ đến, là mẹ hoa mắt, hay là nghe lầm? "Mẹ, sao mẹ đến đây cũng thông báo cho bọn con biết để bọn con đến đón." Giọng của Lục Phóng trầm thấp, từ tính truyền vào lỗ tai Khanh Nhượng Nhượng mà còn dám tin được.

   thận trọng thò đầu ra khỏi phòng bếp, ngó ra ngoài, hi vọng nhìn thấy sinh vật ngoài hành tinh nào lơ lửng ở trong nhà mình.

   Trong tay Lục Phóng xách túi đồ ăn lớn, chân cũng có lơ lửng , Nhượng Nhượng xác định ta thực phải vật thể lạ, chỉ có thể rằng, phải và mẹ hoa mắt nhìn nhầm, mà đây thực là Lục Phóng, chân chân thực thực.

   ". . . . ." Khanh Nhượng Nhượng thấp thỏm ra, lại dám đối mặt đối ánh mắt của Lục Phóng.

   "Thân thể mẹ có chút thoải mái, tới đây xem bệnh, thuận tiện xem xem hai đứa như thế nào." Giọng mạnh mẽ ràng của mẹ Khanh áp đảo triệt để giọng như muỗi kêu của Khanh Nhượng Nhượng.

   "Mẹ, mẹ bị bệnh gì vậy?" chú ý của Khanh Nhượng Nhượng lập tức bị câu vừa rồi của mẹ Khanh đánh động, lo lắng hỏi ngay. Cũng biết tình trạng như thế nào mà phải bắt xe lửa lên đây khám ngay như thế, "Ba tại sao cũng cho con biết tiếng?"

   "Nhượng Nhượng, đừng nóng vội, giúp mẹ hẹn gặp với bác sĩ trước, ba mẹ cũng đều kiểm tra sức khỏe ở đó, thiết bị và kỹ thuật đều đứng đầu nước ta."

   Lục Phóng nhàng ôm Khanh Nhượng Nhượng, điều này làm cho có ảo giác ràng giống như thời gian bị cắt nối, hai người trở về cái ngày Valentine đó.

   Mẹ Khanh cười vô cùng rực rỡ, "Mẹ sao, chỉ là đôi mắt có chút đau nhức, ở quê mình chẩn đoán trị bệnh tốt lắm nên mới lên thành phố lớn này xem qua chút."

   Lúc này Khanh Nhượng Nhượng mới yên tâm chút.
   [/size]

   Chương 39.2

   "Mẹ, mẹ ăn cơm chưa? Nhượng Nhượng, em ở lại ôn chuyện với mẹ tốt , để nấu cơm." Hai chữ ‘ tốt’ ấy được Lục Phóng nhấn mạnh lên, ánh mắt kèm theo uy hiếp, ý muốn cảnh cáo Khanh Nhượng Nhượng ít chuyện nên .

   Khanh Nhượng Nhượng đứng ngây người ra đó, thần trí bị tiếng ‘mẹ’ rất tự nhiên của Lục Phóng oanh tạc, đoán ra trong hồ lô của Lục Phóng định bán thuốc gì.

   Mẹ Khanh làm sao có thể để cho người con rể tốt như vậy phải vất vả, vội vàng theo vào phòng bếp, ở bên giúp dọn dẹp, mẹ vợ cùng con rể trò chuyện với nhau rất vui vẻ.

   Khanh Nhượng Nhượng chôn chân đứng tại chỗ mà cảm thán, ông trời quá thiên vị cho đàn ông rồi, cha mẹ vợ nhìn con rể càng nhìn càng vui mừng, nhưng cha mẹ chồng nhìn nàng dâu còn chưa chắc được, cũng tại gần đây rất nhàm chán, mướn đĩa phim《 song diện giao 》về xem, nhằm muốn gián tiếp tìm hiểu sâu thêm về thực cuộc sống hào môn khác xa thế giới bình dân của như thế nào, kết quả lại tự rước lấy mệt, luôn lo lắng sợ hãi khi nghĩ đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, từ đó lại sinh ra nỗi ám ảnh vô hình.

   “A!” Ngay sau đó, Nhượng Nhượng tự sỉ vả mình cái, cái gì là cái gì, Lục Phóng tự nhiên nhắc tới ba mẹ ta, làm cho cũng nghĩ tới phương diện quan hệ mẹ chồng nàng dâu, đúng là tự mình đa tình.

   Ăn bữa cơm, cả chủ và khách đều thực vui vẻ, Khanh Nhượng Nhượng có chút hoài nghi, nếu như mẹ trẻ lại khoảng ba mươi tuổi, chắc chắn sớm đạp xuống ngựa mà chiếm lấy bạch mã hoàng tử này rồi.. Bây giờ Khanh Nhượng Nhượng mới biết được, phương diện lấy lòng người già, Lục Phóng thực cao thủ, nửa ca ngợi nửa lấy lòng, giả giả, vô cùng khéo léo .

   "Khanh Nhượng Nhượng, con còn mau dọn dẹp rửa chén bát ?" Mẹ Khanh lôi kéo Lục Phóng ngồi lại tán gẫu.

   "Để con, da Nhượng Nhượng bị dị ứng với chất tẩy rửa ." Lục Phóng đứng dậy, thành thục dọn dẹp bát đũa. Mẹ Khanh và Khanh Nhượng Nhượng đồng thời hóa đá.

   lúc sau, Mẹ Khanh hồi hồn lại, có chút cam lòng nhéo nhéo Khanh Nhượng Nhượng cái "cái đứa bé ra gì này tại sao lại có mệnh số tốt như vậy chứ, người đàn ông tốt trời đất khó tìm như vậy mà cũng để cho nha đầu con đụng phải." Mặc dù là trách mắng, nhưng trong giọng lại chứa ý cười vui vẻ và tự hào. May mắn đó là của con bà, còn tự hào đó là con rể bà vô cùng ưu tú.

   "Mẹ, phải mẹ vẫn luôn lo lắng về ta, cũng coi trọng mối quan hệ của bọn con sao?" Khanh Nhượng Nhượng bĩu môi kháng nghị.

   "Mẹ còn yên tâm về cậu ấy nhiều hơn so với con đó, đứa bé vô lương tâm này, từ sau lễ mừng năm mới, con gọi điện về nhà được mấy lần hả? Lục Phóng cậu ấy mỗi tuần đều gọi điện thoại về nhà hỏi thăm, mỗi tháng cũng gửi đến nhà hộp tổ yến, mấy mấy dì của con vừa nhìn thấy ghen tỵ muốn chết, còn con làm được gì cho mẹ hả?"

   Lời của mẹ Khanh giống như sấm sét giữa trời quang, Nhượng Nhượng có cảm giác như và mẹ ở trong cùng gian mà chuyện với nhau vậy?

   "Gần đây cũng vẫn như vậy?" Khanh Nhượng Nhượng nghi ngờ hỏi lại.

   "Đúng vậy, tuần trước còn gọi điện thoại về, cũng biết mỗi ngày con bận rộn cái gì, đến cả 1 cuộc điện thoại cũng gọi nổi." Mẹ Khanh rất bất mãn lườm lườm con .

   Khanh Nhượng Nhượng dường như vẫn chưa hiểu được tình hình trước mắt lúc này, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, hiểu, cũng dám nhiều lời, vào nhà bếp, vốn muốn hỏi ta cho ràng nhưng ta lại đuổi ra ngoài, ra lệnh "Em ra ngoài gọt táo cho mẹ ." Ánh mắt vô cùng lạnh lẽo nhưng giọng là đặc biệt dịu dàng, rốt cuộc, chỉ có cơ thể ta bị phân liệt, mà ngay cả mắt và miệng ta cũng tinh thần phân liệt rồi.

   Khanh Nhượng Nhượng đành phải thôi hỏi nữa.

   Chờ thu dọn xong mọi thứ, Mẹ Khanh mới hỏi thử "Lục Phóng, nhà con ở đâu? trễ như vậy rồi, đường về có an toàn ?"

   "Nhà con ở ngay sát vách đây." Lục Phóng mỉm cười rất tự nhiên, Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy người này rất biết giả bộ, nụ cười so với Vương Xán còn muốn rực rỡ hơn rồi.

   Ánh mắt mẹ Khanh lóe lên ánh sáng rực rỡ tựa như pháo bông, cười vô cùng mập mờ và yên lòng, trong bụng càng thêm hài lòng về đứa con rể này, như thế này là vừa tôn trọng danh tiết của con bà, vừa có thể thân cận, thực đúng là vô cùng tiện lợi.

   "Mẹ đường cũng mệt mỏi rồi, nên nghỉ ngơi trước , con cũng phải qua nhà rồi." Lục Phóng bắt đầu đứng lên.

   "Buổi tối ngủ mẹ ngáy khá to, ngay cả ở lầu cũng có thể nghe được, nó bao giờ ngủ được cả." Mẹ Khanh giả vờ trừng mắt liếc nhìn Khanh Nhượng Nhượng, sau đó "Nhượng Nhượng, con qua nhà Lục Phóng ngủ ."

   Quả nhiên là gừng càng già càng cay, mẹ Khanh lập tức xác định phương hướng tác chiến, bà cũng phải là người bảo thủ, kiến định muốn tác hợp cho hai người, bà muốn có cháu bế lắm rồi!

   "Mẹ, lâu lắm mẹ mới lên, mẹ con mình khó có cơ hội gặp nhau, tối này con muốn mẹ con mình hàn huyên với nhau chút." Khanh Nhượng Nhượng dám từ chối quá ràng, sợ mẹ hoài nghi, thể làm gì khác hơn là phải quanh co vòng vèo như vậy.

   "Mẹ còn phải ở đây vài ngày, bây giờ còn vội, cũng tránh ảnh hưởng tới ngày mai con làm nữa." Mẹ Khanh cùng lúc đuổi Khanh Nhượng Nhượng và Lục Phóng ra ngoài, ngáp cái ý vị đuổi khách, "Rầm" tiếng, rất tự nhiên đóng cửa lại.

   Trong lúc Khanh Nhượng Nhượng vẫn còn đứng sững sờ trước cửa nhà mình, ngay lập tức phát Lục Phóng cũng muốn đóng phanh cửa lại, để cho tối nay có nhà để ngủ, vội vàng đưa chân ra chặn trước cửa và khung cửa lại, đẩy cửa vào.

   Đây là lần đầu tiên bước vào nhà của Lục Phóng, nội thất vừa đơn giản lại đại, so với cái ổ chó của biết hơn bao nhiêu lần, chỉ là, ở đây có chút lạnh lẽo, khắp nơi đều chỉ có 2 màu đen trắng là chủ đạo, tìm thấy chút ấm áp nào.

   gian rộng rãi, đặt chiếc giường lớn, tủ tường, bàn sách, phía có đặt dàn máy tính để bàn đại, màn hình tắt nhưng máy chủ vẫn còn mở. phải ta luôn sử dụng Laptop sao? Khanh Nhượng Nhượng có chút buồn bực nghĩ.

   Buồn bực chồng chất, nhưng lại muốn giả bộ lạnh lùng. Nhượng Nhượng ‘lười biếng’ đặt tay trong túi quần, rất ‘tự nhiên’ dùng chân đóng cửa lại, ‘rất ngầu’ mà nghiêng người dựa vào khung cửa, bộ dạng ‘lưu manh’ chờ Lục Phóng giải thích cho hành động giống người ngày hôm nay. ràng chia tay rồi, tại sao lại vẫn trái tiếng mẹ, phải tiếng mẹ, làm như người ta thân thiết lắm vậy, đó là mẹ chứ phải mẹ . Trong lòng Khanh Nhượng Nhượng thầm cười tiếng.

   chút phách lối của Khanh Nhượng Nhượng chỉ duy trì được đến lúc Lục Phóng để điện thoại xuống, quay đầu lại, lạnh lùng với "Tôi đặt phòng khách sạn ở khu phố đối diện cho rồi."

   Khanh Nhượng Nhượng nhíu mày, vẻ mặt thể tin nhìn Lục Phóng, ban đầu, mẹ Khanh chủ động như vậy, đáng lẽ Nhượng Nhượng nên phản đối chút, nhưng thể thừa nhận, rất cảm ơn mẹ tạo ra cơ hội tốt như vậy cho . Chỉ là, phản ứng của Lục Phóng như vậy cũng quá đả kích người rồi. Khanh Nhượng Nhượng tự nhìn lại mình cái, dáng người tệ mà!

   ", hôm nay tại sao lại. . . . . ." phải hỏi, nếu chắc chắn bị ức chế mà chết mất.


  2. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 40.1

   Lục Phóng mở cửa ra, làm động tác mời, " Khanh, tôi rất xin lỗi, trước kia tạo ra nhiều phiền phức cho như vậy, mẹ lại đột nhiên đến đây, tôi sợ nhất thời tìm được đối tượng thích hợp để ứng phó, cho nên. . . . . . Đây là điều duy nhất tôi có thể bồi thường cho , chúc sớm ngày tìm được nửa kia của mình, như vậy tôi cũng cảm thấy áy náy nữa."

   Khanh Nhượng Nhượng nghẹn họng, trân trối nhìn Lục Phóng lâu mà thể thốt ra lời nào, nghĩ tới ngàn vạn lý do nhưng lại nghĩ tới là lý do như vậy, ta cũng khỏi quá quá ‘thiện lương’ rồi đó. Nhượng Nhượng có chút chua sót "Cảm ơn, tôi sớm tìm được tình của tôi."

   "Được, tới ngày kết hôn, tôi nhất định tặng cho phong bì lớn." Tay Lục Phóng cũng đặt trong túi quần, thái độ so với Khanh Nhượng Nhượng vừa rồi còn phách lối hơn nhiều.

   " cảm ơn, nếu như cảm thấy áy náy, bằng tặng cho tôi chiếc xe đạp phong cách thể thao Twitter 728 kia , như vậy giữa chúng ta liền thanh toán xong, thấy thế nào Lục tổng." Khanh Nhượng Nhượng gắng giả vờ trấn tĩnh đưa ra cái giải pháp.

   Ngay sau đó Khanh Nhượng Nhượng nhìn thấy cánh cửa trước mặt mình "Rầm" tiếng, đóng chặt lại. Cũng may mà mẹ chạy ra xem thử.

   Khanh Nhượng Nhượng vẫn đứng trước cửa nhà Lục Phóng, càng nghĩ càng thấy lỗ lớn, càng nghĩ lại càng uất nghẹn, cuối cùng, nhịn được mà đưa tay lên, gõ cửa lần nữa.

   Nhìn Lục Phóng mở cửa ra, khóe miệng 1 nụ cười nhưng rất nhanh biến mất, ta cười sao? Khanh Nhượng Nhượng càng cảm thấy Lục Phóng đáng khinh, nhìn đau lòng như thế, ta ngược lại càng thấy vui vẻ. Bỉ ổi! chậm rãi vươn tay ra, chưa từng quên mục đích mình gõ cửa lần này.

   Lục Phóng lại nhíu chân mày, lên tiếng, ánh mắt như hỏi làm gì?

   "Tiền thuê phòng! Nếu phải tại tự ý quyết định, tôi mắc mớ gì phải vất vả chạy tới khách sạn mà ngủ qua đêm? tại người của tôi xu dính túi, bảo tôi trả tiền phòng như thế nào?" Khanh Nhượng Nhượng tức giận, trừng mắt nhìn người đàn ông đứng trước mặt mình.

   Trong quan niệm sống của Khanh Nhượng Nhượng, tuyệt đối tốn tiền vì người đàn ông, đặc biệt là những người đàn ông thuộc về mình, khụ, chỉ ngoại trừ người có quan hệ gần gũi hoặc thân thích.

   Sắc mặt Lục Phóng ngay lập tức đen lại, lạnh lùng đưa tiền mặt tới tay Khanh Nhượng Nhượng, nghiêm mặt "Nhớ đem số tiền còn dư trả lại cho tôi."

   Khanh Nhượng Nhượng vừa nghe xong, cánh cửa nhà cũng lập tức bị đóng lại, bị nhốt mình ở ngoài cửa. Hơi hơi nhún nhún vai, dù sao, cũng chẳng trông cậy vào gã đàn ông hẹp hòi ấy trưng ra bộ dạng lịch tao nhã ra với mình.

   Qua sáng hôm sau, Khanh Nhượng Nhượng tranh thủ trả phòng rồi chạy về nhà sớm, tránh cho mẹ phát điều bất thường, nhưng ngờ tới, Lục Phóng ở trong nhà rồi, ta còn đứng nấu cháo hải sản ở trong bếp nữa.

   "Trễ như vậy rồi mới chịu dậy hả?" Mẹ Khanh cười vô cùng mờ ám, làm cho gương mặt Khanh Nhượng Nhượng ngay lập tức đỏ bừng.

   Lục Phóng giống như rất tâm lý kịp thời lên tiếng giải vây cho Khanh Nhượng Nhượng, chuyển đề tài " hẹn trước với bệnh viện đó rồi, em xin phép công ty nghỉ ngày , chúng ta cùng với mẹ." Lục Phóng dịu dàng với Khanh Nhượng Nhượng, so với tối hôm qua, giống như là hai người hoàn toàn khác nhau, trình độ biến sắc mặt cỡ này, khiến ớn lạnh tới nỗi da gà, bái phục!

   Khanh Nhượng Nhượng khéo léo gật đầu, xới cơm cho mẹ Khanh, thế nhưng lại bị Lục Phóng cản lại, "Mẹ phải kiểm tra sức khỏe, thể ăn sáng, em cứ ăn trước . Mẹ, ngày mai con nấu lại cho mẹ." Nửa câu sau là với mẹ Khanh.

   Khanh Nhượng Nhượng rất thỏa mãn ăn lại cháo hải sản lâu được nếm, vừa nghĩ, mẹ thể ăn sáng, vậy ta nấu cháo này để làm gì? Người đàn ông này quá biết thể rồi, biểu tốt miễn bàn cãi, sau này, phải đâu tìm người con rể vừa mắt mẹ như thế?

   Lục Phóng hẹn giùm cho mẹ Khanh bệnh viện tư nhân, khi dừng xe lại, Khanh Nhượng Nhượng và mẹ vừa thấy đều ngĩ rằng họ nhầm chỗ, còn tưởng rằng mình lạc tới nhà nghỉ trang nhã nào đó.

   " Lục, bác sĩ Trình chờ mọi người." Nữ tiếp tân dáng vẻ xinh đẹp, lại chu đáo, nhiệt tình tiếp đón khiến cho nội tâm mẹ Khanh cảm thấy vô cùng hư vinh, dọc đường đều mỉm cười tủm tỉm thôi.

   " ra mẹ cũng bị bệnh gì nặng lắm, tùy tiện tìm cái bệnh viện xem qua là được rồi, cần gì phải lãng phí tiền bạc tới chỗ này." Nơi này vừa nhìn liền biết là chi phí hề rẻ rồi.

   "Mẹ cần lo lắng, trước hết kiểm tra mắt , sau đó kiểm tra toàn thân luôn, lần sau, mẹ cũng đưa ba đến đây kiểm tra toàn diện thử xem, vậy con và Nhượng Nhượng cũng cảm thấy yên tâm hơn." Khanh Nhượng Nhượng nhìn thấy Lục Phóng có chút lấy lòng cười cười, nội tâm thầm ai oán.

   Mẹ Khanh rất đắc ý cười, ném cho Khanh Nhượng Nhượng cái liếc mắt đầy ý, sau đó liền vào phòng kiểm tra, chỉ còn lại Lục Phóng và Khanh Nhượng Nhượng đứng chờ ở bên ngoài, chỉ là hai người hề chuyện với nhau câu nào, vì sao ư? Bởi vì lúc này rãnh rỗi, Lục Phóng luôn ngừng nhận điện thoại gọi đến.

   "Nếu như bận cứ về công ty xử lý trước ?" Khanh Nhượng Nhượng cũng nhẫn tâm để cho tổng giám đốc thiên tài ngày kiếm ra được cả tỷ bạc phải lãng phí thời gian đứng ở trong bệnh viện này.

   Lục Phóng lạnh lùng đưa mắt nhìn Khanh Nhượng Nhượng cái, miễn cho ý kiến, tiếp tục chuyện điện thoại bố trí công việc của mình.

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể nhàm chán nhìn xung quanh, nhìn cái, thực nhìn ra vấn đề, bởi vậy người xưa mới có câu, mắt phải nhìn thẳng, đó chính là để tránh tai họa!

   * Mắt phải nhìn thẳng : cứ chuyện mình mình làm, đừng nhìn ngó lung tung hay nhiều chuyện, nếu , chỉ rước lấy phiền phức về mình.

   về chuyện Khanh Nhượng Nhượng nhìn cái liền có vấn đề, đó là ở trước cửa bệnh viện, đậu 1 chiếc xe đặc biệt chói mắt, Rolls-Royce màu đen dáng dài rất có phong cách, nhưng đây cũng phải là điều quan trọng nhất, mà điều đáng chú ý chính là người phụ nữ vừa bước từ trong xe xuống. Người phụ nữ này hoàn toàn hấp dẫn hai mắt của Khanh Nhượng Nhượng.

   Người phụ nữ này khoảng chừng ba mươi tuổi, từ phong cách tới nhan sắc, gần như có thể là người đứng đầu trong số những người phụ nữ mà từng gặp, Đổng Minh Minh cho dù có mặt ở đây cũng chỉ đáng xách túi cho người phụ nữa này mà thôi. Phong cách quý tộc bẩm sinh đó, cho dù là ai cũng thể bắt chước được. Khanh Nhượng Nhượng thực hoài nghi, ta chính là loại người nằm ngủ tám tấm đệm cũng có thể cảm thấy ở dưới có hạt đậu phộng giống trong truyện cổ tích Grimm.

   Khanh Nhượng Nhượng thầm than trong lòng, về sau lúc về già, chỉ cần bằng nửa phong tư yểu điểu của người phụ nữ này là vô cùng thõa mãn rồi.

   Ánh mắt người phụ nữ kia vốn luôn nhìn thẳng về phía trước, nhưng dưới hai cái sóng ra đa mãnh liệt của Khanh Nhượng Nhượng, muốn quan tâm cũng được, hơi nhíu mày nhìn qua đây xem chút, vừa nhìn cái, đôi con ngươi xinh đẹp lại sáng lên, rất có vấn đề!

   "Lục Phóng!"

   Khanh Nhượng Nhượng vừa nghe thấy người phụ nữ xinh đẹp kia gọi tên của Lục Phóng cảm thấy buồn bực vô cớ, chắc phải Lục Phóng cũng thích trào lưu tình chị em đầy kích thích chứ, trong lòng thực thể hình dung ra cảm giác rối rắm này như thế nào.

   Chương 40.2

   "Mẹ." Giọng Lục Phóng có chút bất đắc dĩ vang lên.

   Khanh Nhượng Nhượng trợn tròn con mắt, nhìn người phụ nữ xinh đẹp kia, đây..đây là mẹ của Lục Phóng? Tuyệt đối phải là quá, người phụ nữ đó thực nhìn giống chị của Lục Phóng hơn, hơn nữa, gương mặt cũng hao hao giống nhau, khó trách tại sao ta lại có bộ dạng nghiệt như thế kia, đích thị là di truyền từ mẹ ta. Khanh Nhượng Nhượng luống cuống, căn bản biết phản ứng như thế nào, mặc dù gặp mặt mẹ Lục Phóng cảm thấy rất khẩn trương nhưng tại, và Lục Phóng chút quan hệ gì ngoại trừ quan hệ cấp cấp dưới, cũng tội tình gì phải chạy lên nịnh hót lấy lòng. Cho nên, Khanh Nhượng Nhượng chọn biện pháp im lặng chút dấu vết lùi về phía sau.

   "Sao mẹ lại tới đây?" Khanh Nhượng Nhượng vừa nghe cũng nhận ra, trong giọng của Lục Phóng lộ ra chút mất kiên nhẫn, đây chính là giọng điệu của con trai chuyện với mẹ mình, đáng buồn!

   "Ừh, mẹ cảm thấy trong người có chút khó chịu cho nên mới định tới đây kiểm tra thử." Mẹ Lục đưa tay vuốt thẳng mái tóc, vô cùng xinh đẹp, Khanh Nhượng Nhượng cũng nhìn tới ngây người.

   Chỉ đáng tiếc là Lục Phóng hề bị lay động "Ba của con đâu?"

   "À, ông ấy bận chút chuyện." Vẻ mặt của Mẹ Lục bắt đầu có chút mất tự nhiên. Sau này Khanh Nhượng Nhượng mới hiểu được, ba mẹ của Lục Phóng chính là khác biệt trong truyền thuyết về những cặp đôi gia đình hào môn kết hôn vì tình , cho dù là kết hôn vì lợi ích kinh doanh của gia đình, nhưng sau khi trải qua bao nhiêu đau đớn giày vò, trời quang mây tạnh, hai người có thể xem như là tâm đầu ý hợp, vô cùng ăn nhịp với nhau, cùng cấu kết với nhau làm việc xấu. . . . . . tóm lại, chuyện xưa của bọn họ có thể viết thành cuốn tiểu thuyết ngôn tình được rồi. Lúc này Mẹ Lục bị bệnh, có lý do gì mà cha Lục lại quẳng công việc qua bên để cùng vợ . Nhưng hôm nay, bỗng nhiên mẹ Lục chỉ xuất mình, vậy cũng chỉ có lý do để giải thích thôi.

   "Đây chính là Nhượng Nhượng sao?" Mẹ Lục rất tự nhiên xé bỏ tấm mặt nạ lạnh lùng cao quý của quý phu nhân ra, thay vào đó là gương mặt dịu dàng hòa ái của người chị nhà bên nhìn . Khanh Nhượng Nhượng đột nhiên cảm thấy lạnh sống lưng, nổi cả da gà.

   Sắc mặt Lục Phóng lạnh lẽo thậm chí còn mang theo uy hiếp tuyệt đối nhìn Khanh Nhượng Nhượng.

   Cánh tay bị mẹ Lục lôi kéo, bất đắc dĩ chỉ có thể nhắm mắt bước lên, biết nên xưng hô như thế nào, cuối cùng, đành kêu tiếng "Xin chào Lục."

   Mẹ Lục sững sờ, hình như có chút quen bị người ta gọi như vậy, kinh ngạc đưa mắt nhìn qua con trai, mà lúc này, Lục Phóng cũng trưng ra cái mặt lạnh như chết cho dù sắp có bão lớn tới nơi cũng thay đổi, dứt khoát quay đầu, thèm nhìn Khanh Nhượng Nhượng.

   "Nhượng Nhượng, con cần khách sáo, cũng gọi mẹ giống Phóng Phóng ." Mẹ Lục y như rằng bà và Khanh Nhượng Nhượng thực rất thân quen từ trước.

   Mặt Khanh Nhượng Nhượng đỏ ửng, lên tiếng, cảm thấy thân phận này có chút xấu hổ, vị phu nhân Lục kia làm sao mà biết được mình?

   "Nhượng Nhượng, trong người thoải mái sao?" Mẹ Lục rất thân thiết nắm tay Khanh Nhượng Nhượng, kéo qua ngồi bên ghế sa lông, còn Lục Phóng vẫn đứng tại chỗ, lạnh lùng nhìn Khanh Nhượng Nhượng, khiến cho rợn cả tóc gáy.

   "Dạ phải, là đôi mắt của mẹ con có chút khó chịu."

   "Là bà thông gia thoải mái à? Ai nha, Nhượng Nhượng, sao con sớm, mắt đúng ? Ba Phóng phóng có người bạn là chuyên gia chuyên khoa mắt quốc tế, ở đây bác sĩ Trình cũng tệ, cũng sao, để cho mẹ con ở lại đây chơi vài ngày , chúng ta mời vị bác sĩ kia về đây xem lại cho bà thông gia chút." Mẹ Lục rất nhiệt tình, nhiệt tình đến mức khiến Khanh Nhượng Nhượng cũng muốn bật khóc.

   " cần, cần, có vấn đề gì lớn đâu ạ." Khanh Nhượng Nhượng vội vàng lắc đầu.

   Mẹ Lục cũng nhiều lời, chỉ nhàng vỗ vỗ mu bàn tay Khanh Nhượng Nhượng, : " Nhượng Nhượng, thực ra con cần phải khách sáo với mẹ, mẹ sâu từ trong lòng rất cảm kích con."

   Khanh Nhượng Nhượng có chút khó lý giải, khó hiểu nhìn bà.

   "Con đừng nhìn Phóng Phóng suốt ngày trưng ra cái bộ mặt lạnh lùng mạnh mẽ kia, thực ra, nội tâm của nó rất yếu ớt. Từ Phóng Phóng biết giữ mình trong sạch, lúc trước học đại học cũng chưa từng có qua người bạn nào, con cũng phải biết, lúc trước nó có chơi bời như mấy đứa bạn cùng lứa khác, biét bị đám bạn nó cười cho biết bao nhiêu lần, nhưng, Phóng Phóng đều hề thay đổi nguyên tắc của nó."

   Khanh Nhượng Nhượng trợn to hai mắt, cái đề tài này cũng quá riêng tư rồi đó, thiệt tình cũng phải rất muốn nghe, chỉ là mẹ Lục cứ ngừng , còn cách nào khác đành phải ngồi nghe " sao ạ, ta cảm thấy khó chịu sao?"

   " biết. Chẳng qua mẹ và ba nó vạn vạn lần cũng ngờ tới nó lại là người si tình như thế."

   Khanh Nhượng Nhượng nháy nháy mắt.

   Mẹ Lục giọng kể, "Trước kia Phóng Phóng có chơi trò chơi, mẹ cũng chỉ nghe bạn nó lại là ở trong trò chơi đó thằng bé có , về sau, kia vì chịu nổi áp bức của nó, ngay trong hôn lễ của bọn họ mà cắt cổ tự sát."

   "Ừ." Khanh Nhượng Nhượng gật đầu, tiết mục này là người ràng nhất.

   "Con có biết sau đó thế nào ?" gươgn mặt mẹ Lục nóng nảy như muốn , mau hỏi lại , mau hỏi lại vậy. Khanh Nhượng Nhượng có chút bất đắc dĩ mở miệng hỏi.

   "Sau đó thế nào ạ?"

   "Sau đó, Phóng Phóng vậy mà lại tự tử chết vì tình, chấn động chứ ?" Vẻ mặt mẹ Lục ra nét sùng bái vô cùng ràng.

   Khanh Nhượng Nhượng sững người, ở trong trò chơi đó, sau khi cắt cổ tự sát, cũng có đăng nhập lại trò chơi đó nữa, tính toán xong hết mọi chuyện, cũng có nghĩ tới Lục Phóng tự tử chết vì tình trong game đó " thể được?"

   "Tại sao lại thể được, còn nhớ đoạn thời gian đó, thằng bé cái gì cũng quản, chỉ chú tâm vào chơi trò chơi, rồi đột ngột thời gian sau đó cũng hề chơi lại nữa, con thằng bé phải chết vì tình còn là cái gì nữa. Đoạn thời gian đó, rất khác thường, trước kí vốn là đứa bé sáng sủa, về sau, chính là trở thành bộ dạng như bây giờ. Thằng bé cũng đau lòng, cũng chỉ là người bị tổn thương trong tình cảm, ai..." Người mà mẹ Lục là Lục Phóng sao? Khanh Nhượng Nhượng hơi buồn bực. Thoạt nhìn, ta phải là loại người vì tình mà khốn khổ mới đúng.

   "Về sau nữa, đứa này thế nhưng lại buông tha tất cả, chỉ tập trung tinh thần học thiết kế, ba nó giận đâu, may mà về sau này nó cũng cải tà quy chánh rồi. Vấn đề là mấy năm nay, có người giới thiệu đối tượng cho nó, nó đều hề để ý tới." Hai hốc mắt của mẹ Lục bắt đầu ẩm ướt nhìn Khanh Nhượng Nhượng, "Chỉ là may con xuất rồi, lúc này nó mới coi như có chút sức sống, có lúc bộ cũng bắt đầu lẩm nhẩm hát ca rồi. Lúc đầu, mẹ còn cho rằng Phóng Phóng bị con làm tổn thương, về sau tiếp nhận được phụ nữ nữa mà chuyển qua thích đàn ông, con biết mẹ lo lắng nhiều như thế nào đâu."

   Khanh Nhượng Nhượng bật cười tiếng, thể tưởng tượng ra được bộ dạng Lục Phóng vừa đường vừa nghêu ngao hát là như thế nào. Chỉ là cũng có khả năng thay đổi quan điểm của mẹ Lục, sợ rằng Lục Phóng thủ thân như ngọc nhiều năm như vậy cũng chỉ là thể ở mặt ngoài mà thôi, ai biết ở sau lưng ta vụng trộm làm ra được những chuyện tốt lành gì, dân làng chơi như biết là quen thuộc biết bao nhiêu rồi. Khanh Nhượng Nhượng cũng mảy may tin tưởng là loại người muốn sống muốn chết chỉ vì ở trong trò chơi, nếu ta thực muốn tìm người, cũng cần chờ tới tận bây giờ. Thời gian sáu năm cũng hề ngắn ngủi.

   "Con tin?" Mẹ Lục thả tay Khanh Nhượng Nhượng ra.

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ cười .

   "Con tin." Mẹ Lục có chút thất vọng.

   " Lục, con. . . . . ." Khanh Nhượng Nhượng rất muốn cho bà ấy biết, tại, và Lục Phóng ra chẳng còn cái quan hệ gì cả.

   "Mẹ là mẹ của Phóng Phóng nên dĩ nhiên là hiểu thằng bé nhất, đứa này dễ dàng động tình nhưng động tình, cũng dễ dàng đặt xuống. Dù là trong trò chơi thôi, thằng bé cũng dễ dàng bỏ là bỏ.Con biết , khi còn , thằng bé có nuôi con chó, nuôi lâu tất nhiên là có tình cảm, sau này con chó đó chết , mẹ và ba nó thấy nó đau lòng như vậy, cũng đành lòng, đành lần nữa mua thêm con chó khác cho thằng bé, nhưng thằng bé sống chết đều chịu."

   Khanh Nhượng Nhượng thầm nghĩ, đau lòng sao?

   "Con có biết tại con chó kia như thế nào ?" Mẹ Lục lại hỏi.

   Khanh Nhượng Nhượng nghĩ nghĩ, nhiều nhất chính là ta xây cho con chó kia phần mộ lớn tuyệt mỹ, còn làm ra tiêu bản của con chó đó đặt ở trong phòng ngủ? Thực là đủ biến thái!

   "Thằng bé lấy toàn bộ số tiền để mua hoa cho Jack mà ba mẹ cho để mua con chó giống y như Jack để nuôi."

   Khanh Nhượng Nhượng ngạc nhiên, "Vậy Jack tại cũng ở cùng Lục Phóng?"

   "Dĩ nhiên vẫn còn, khi có việc gì, thằng bé thường dẫn nó dạo bộ nữa kìa."

   "Nhưng, dù có là bản sao giống nhau như thế nào nữa, nó cũng phải là con Jack, nó cũng có trí nhớ của." Khanh Nhượng Nhượng thực hiểu.

   "Lục Phóng là người rất cố chấp, chỉ cần con Jack tại có chút xíu bóng dáng của con Jack kia, thằng bé đều có thể giữ lại cả đời."

   Khanh Nhượng Nhượng vừa thấy sợ, cũng vừa ngạc nhiên, đáp án được miêu tả cách sinh động như thế, có lẽ trước kia Lục Phóng chơi trò kết hôn giả với , chẳng qua là vì nhân vật ảo trong trò chơi《 phồn hoa 》 đó chính là mẫu người phụ nữ ta thích, mà người lại có chút bóng dáng của ấy cho nên Lục Phóng mới có thể xem trọng như thế.

   Khanh Nhượng Nhượng còn nhớ Lục Phóng từng , ta rất thất vọng, thất vọng vì bao giờ thú vị giống như trong trò chơi nữa, cho nên, ta mới dễ dàng buông tay đúng ? Khanh Nhượng Nhượng biết là nên khóc hay nên vui mừng đây, người trong lòng Lục Phóng phải là , chẳng qua cỉ là cái nhân vật ảo trong trò chơi của mà thôi.

   Trong lúc Khanh Nhượng Nhượng vẫn còn cảm thán về chuyện tình của mình Mẹ Khanh bước ra.

   "Mẹ." Lục Phóng và Khanh Nhượng Nhượng trăm miệng lời hô lên.

   Căn cứ vào tiếng "Mẹ" này của Lục Phóng, bây giờ Khanh Nhượng Nhượng có muốn phủi sạch quan hệ của mình với Lục Phóng dù chỉ là trong lời thôi cũng ra được rồi.

   "Là bà thông gia à? Đôi mắt của bà thông gia sao chứ." Mẹ Lục rất nhiệt tình, hề có bộ dạng của quý phu nhân ngạo mạn như trong tiểu thuyết ngôn tình.

   "Vị này là. . . . . ." Mẹ Khanh rất kinh ngạc nhìn Mẹ Lục, lại nhìn qua Khanh Nhượng Nhượng.

   "Đây là mẹ của con." Lục Phóng ở bên cạnh mở miệng giới thiệu đôi bên.

   Mẹ Lục rất nhanh lôi kéo mẹ Khanh, trò chuyện vô cùng thân quen, đến cả Khanh Nhượng Nhượng muốn chen miệng vào phản bác câu cũng chen lọt được.

   Đến buổi tối "người nhà" vui vẻ hòa thuận ăn bữa cơm tối xong, mẹ Lục dưới thôi thúc ba lượt thúc giục bốn lượt mời mọc của ba Lục mới chịu bằng lòng rời ..

   Mẹ Khanh thầm bên tai Khanh Nhượng Nhượng, "Vị mẹ chồng tương lai này cũng tệ nha, sau này mẹ đây cũng coi như hoàn toàn yên tâm rồi."

   Khanh Nhượng Nhượng hoàn toàn câm nín, biết nên làm sao với mẹ đây, Lục này, đoán chừng là thể trở thành mẹ chồng của được rồi.

   Tối hôm nay, Khanh Nhượng Nhượng lại tiếp tục nhận mệnh thê thảm ra ngủ ở khách sạn.

   Ngày thứ hai kiểm tra thân thể cũng phát điều gì bất thường, tất cả mọi người đều thở phào nhõm hơi.

   "Nhượng Nhượng, ngày mai con mua vé tàu cho mẹ thôi." Mẹ Khanh bắt tay vào dọn dẹp hành lý của mình.

   "Mẹ, mẹ chuyến lên đây cũng dễ dàng gì, tại sao lại ở lại chơi thêm vài ngày nữa, chủ nhật con và Nhượng Nhượng dẫn người thăm quan danh lam thắng cảnh ở lân cận đây chút."

   Khanh Nhượng Nhượng thầm khinh bỉ Lục Phóng quá mức mạnh mẽ, diễn trò cũng có thể diễn đến mức này, muốn giật giải Oscar cũng có vấn đề gì rồi. Mẹ Khanh có chút chần chờ nghĩ.

   Khanh Nhượng Nhượng vội vàng phun thêm vào câu, "Mẹ, cha ở nhà chờ mẹ đấy, ông ấy vừa biết nấu cơm, lại còn biết chăm sóc chính mình." Ý tứ đuổi người rất ràng, cũng may là mẹ Khanh cũng chấp nhất mấy việc nhặt này với .

   "Được rồi, ngày mai mẹ phải trở về rồi, Lục Phóng, có thời gian rãnh rỗi cùng Nhượng Nhượng về thăm nhà nhiều chút." Mẹ Khanh cười cười, rồi trợn mắt nhìn Khanh Nhượng Nhượng cái, "Con lớn quả nhiên thể trông chờ được gì nữa, cứ tới lui riết như cái bóng đèn, nhanh như vậy ghét bỏ mẹ làm kỳ đà cản mũi hai đứa tâm rồi lưu tới lưu hay ở thành thù, nhanh như vậy liền ghét bỏ ta quấy rầy thế giới riêng của hai người rồi."

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể nuốt toàn bộ uất ức vào trong bụng.

   Sau khi mẹ Khanh rồi, Khanh Nhượng Nhượng mới thở phào qua tìm Lục Phóng, "Cám ơn , lần sau cần làm phiền nữa." Khanh Nhượng Nhượng nắm chặt số tiền dư lại sau khi trả tiền phòng khách sạn đặt, biểu lý trí mà xa cách.

   "Tôi còn hy vọng có thể lấy chìa khóa phòng mình, xin phép hỏi câu, làm sao lại có chìa khóa nhà tôi?" Khanh Nhượng Nhượng cảm giác được ánh mắt mình lúc này cũng lạnh nhạt lạnh nhạt như nước, dù nó thể sánh bằng vẻ mặt lạnh như băng của Lục Phóng.

   "Ngày trước dư ra cái." Lục Phóng lạnh lùng , giọng thậm chí còn có chút tức giận, ném chiếc chìa khóa lên tủ giày của Khanh Nhượng Nhượng, vang lên thanh rất chói tai "Cạch."

   Cửa nhà ai nấy đóng, người nào tự động vào phòng người đó.

   Chương 41

   Mùa thu, là mùa thu hoạch. Người ta thường , nếu như bạn gieo người chồng vào mùa xuân mùa thu có thể thu hoạch rất nhiều người chồng, dĩ nhiên cũng có thể là thu hoạch được người giúp việc khác. Khanh Nhượng Nhượng gieo cái gì cả, hiển nhiên cũng hy vọng mình thu hoạch được cái gì, nhưng cũng hiểu, người ta gieo xuống cái gì mà mong đợi thu hoạch vào mùa thu.

   Khanh Nhượng Nhượng bước vào phòng làm việc, lập tức nghe thấy tiếng thét chói tai của Hòa Đa và nhìn thấy dáng vẻ tràn đầy sức xuân của chị Quả Quả, mặc trang phục mùa hè, chờ đợi mùa thu thu hoạch.

   “Nhượng Nhượng, công ty tổ chức du lịch mùa thu, hay ?”. Hòa Đa cầm tờ áp phích tuyên truyền của công ty lắc lư trước mặt Khanh Nhượng Nhượng.

   đoạt lấy : “Oa, khách sạn năm sao Ôn Tuyền Giả Nhật, là đứa ngốc”. Khanh Nhượng Nhượng muốn suối nước nóng này từ 800 năm trước rồi, thầm nghĩ may mắn lúc đó mình có ấm đầu từ chức, mặc dù Lục Phóng keo kiệt với mình nhưng mà đối với nhân viên cũng tệ lắm.

   “Nhượng Nhượng, tan việc cùng mua đồ bơi chứ?” Chị Quả Quả ném cho Khanh Nhượng Nhượng ánh mắt quyến rũ, “khó có được cơ hội mọi người chơi vui vẻ với nhau, mà nghe Bộ xây dựng bên kia có rất nhiều trai đẹp, Vương Xán cũng nha.” Xem ra quan hệ bạn bè trong sáng của Khanh Nhượng Nhượng và Vương Xán thể tránh khỏi mắt thần của chị Quả Quả.

   Vào ngày thứ 6, Khanh Nhượng Nhượng tới lui ở trước gương, khoa tay múa chân với bộ bikini hoa báo mất tiền mua về, bởi vì và chị Quả Quả vô cùng coi trọng ‘vẻ đẹp bên trong’ của người phụ nữ, điên cuồng mua sắm với nhau, Khanh Nhượng Nhượng bị ép buộc, bất đắc dĩ chọn mẫu bikini báo vằn thịnh hành nhất năm nay.

   khẽ cắn răng, bắt đầu cởi đồ ra mặc thử. Thực ra lúc mua, Nhượng Nhượng quả thực bị chị Quả Quả làm cho dao động, rất là hư vinh và thõa mãn nhìn vẻ mặt đầy ghen tỵ của chị Quả Quả.

   Nhìn người trong gương giống như biến thành người khác, tràn đầy dã tính cuồng nhiệt, quyến rũ.

   Nhượng Nhượng õng ẹo làm dáng trước gương, chính cũng rất thích ở trong phòng riêng tự ngắm xinh đẹp của bản thân, nhưng nếu phải phô bày trước mặt người ngoài, thực vẫn cảm thấy có chút ngại ngùng. Quả Quả ngay cả nghĩ tới cũng nhịn được đấm ngực, đúng là nghĩ lại mà sợ.

   Khẽ cong cánh môi đầy đặn hấp dẫn lên, như thế này cũng rất có sức quyến rũ nhỉ? Trong lúc cao hứng lại lấy dây lưng của mình ra đánh lên giữa trung, phát ra tiếng vang ‘bành bạch’, rất có phong cách Nữ Vương.

   Trong lúc Nhượng Nhượng vẫn thích thú thưởng thức chính mình, lại nghe thấy tiếng nước sôi trong bếp vang lên, lấy cái khăn lông quấn lại vào phòng bếp mới phát ra là ấm nước nhà Lục Phóng ở sát vách vang lên, mà do thanh kia quá lớn, khiến Nhượng Nhượng thường bị lẫn lộn.

   Nhượng Nhượng có chút sững sờ nhìn Lục Phóng, ta bên bịt mũi, bên vừa canh lửa. ta chảy máu mũi sao? Nhượng Nhượng nghĩ nghĩ rồi hít hơi sâu, hai ngày nay đổi mùa, trời có chút khô nóng.

   Động tác của Lục Phóng thậm chí có chút hỗn loạn, vội vàng tắt lửa, nước vẫn chưa đổ ra thấy bóng đâu rồi. Khanh Nhượng Nhượng nắm tóc, nghĩ ra tại sao, lắc lắc đầu vào nhà vệ sinh giặt sạch bikini.

   Ngày kế, lúc Hòa Đa ở bên ngoài gõ cửa điên cuồng ở trong phòng, Nhượng Nhượng lục tung cả phòng lên để tìm bộ đồ bơi họa tiết báo vằn kia, tự trách mình, ràng phơi ở sân thượng, tại sao bây giờ lại tìm thấy.

   Hòa Đa gọi rống lên: “Khanh Nhượng Nhượng, còn ngủ như chết được nữa hả, còn mau là đến trễ đó...”. Lần này đến khách sạn Ôn Tuyền là ở phụ cận thành phố C, cho nên có thể lựa chọn tập hợp cùng công ty, hoặc cũng có thể tự mình lái xe đến. Khanh Nhượng Nhượng lập tức năn nỉ chung xe với Hòa Đa.

   Tiếng của Hòa Đa càng ngày càng lại, Khanh Nhượng Nhượng còn tưởng rằng Hòa Đa cố ý giọng mình lại, nhưng đợi mở cửa ra Hòa Đa lại nhanh nhẹn giống như con chuột lẻn vào nhà : “Khanh Nhượng Nhượng, người ở cách vách nhà nhìn giống hệt Lục tổng nha”.

   Khanh Nhượng Nhượng uống sữa bò hơi khựng lại chút, xém chút nữa là bị dọa sặc rồi.

   Hòa Đa đánh 1 phát lưng của Khanh Nhượng Nhượng, kích động : “Trời ạ, Khanh Nhượng Nhượng, tin tức nóng hổi như thế này mà lại cho tôi biết”.

   “Suỵt”. Khanh Nhượng Nhượng vội vàng đặt ngón trỏ lên môi ra dấu, “tôi mà để cho cậu biết được người dân bé như tôi đây còn có thể yên ổn mà sống ở đây sao?”. Nhượng Nhượng liếc nhìn Hòa Đa cái “Lão Đại à, xin cậu thương xót chút, ngàn vạn lần cũng đừng ra, cậu bảo tôi làm cái gì tôi cũng đồng ý. Hòa Đa, Đa Đa, Hòa Đại Gia...” Khanh Nhượng Nhượng thầm mắng Lục Phóng, mấy việc này, làm sao có thể để Hòa Đa dây vào chứ!
   “Thành giao! nhất định phải chụp cho tôi ảnh đời tư của Tổng giám đốc”. Hòa Đa được nước mà hét lên cái giá độc ác.
   Khi Khanh Nhượng Nhượng đến Ôn Tuyền Giả Nhật sơn trang, mới biết Tổng giám đốc vậy mà cũng có lúc thân thiện như vậy, theo lệ, hằng năm cũng tham gia hoạt động du lịch mùa thu này.
   Tổng giám đốc Lục đại nhân tự mình đứng ở trước cửa chính của sơn trang, khích lệ mỗi nhân viên của mình “Vất vả rồi.” Lúc ấy, trong lòng đám nữ nhân viên nước mắt lưng tròng ngay lập tức, còn nhìn ra được bộ dạng bị nhà tư bản bóc lột, mà còn bày ra dáng vẻ chỉ sợ nhà tư bản bóc lột.
   Chị Quả Quả vẻ mặt gian xảo chọt chọt bả vai của Khanh Nhượng Nhượng “Nhượng Nhượng, nhưng hôm nay là buổi giao lưu gặp gỡ nha.”
   "Chị vậy là có ý gì?”
   Cằm chị Quả Quả hất về phía cửa chính, Khanh Nhượng Nhượng vừa nhìn như bị điện giật, tự nhiên dám nhón chân kéo phụ tá Bob xuống, mạnh mẽ hôn lên.
   Khanh Nhượng Nhượng và Hoà Đa đứng bên cười đến đau bụng, Bob mặt than bị làm khó, tức giận nhưng cũng dám gì, hôm nay cán bộ cấp cao của công ty đều lịch nhã nhặn đứng ở cửa, thỉnh thoảng bị phi lễ cũng chỉ có thể vui vẻ nhận, giống như các minh tinh bị người ta cường ôm, chỉ có thể nhịn.

   Phải , các vị cán bộ cấp cao của A&E đều có phong thái chuẩn mực, có biết bao nhiêu người sớm có suy nghĩ này nhưng lại ngại khác biệt về tầng lớp và cấp bậc, còn có dư luận xã hội nên dám ra tay, đến lúc này, có thể tự mình làm ra cái chuyện bỉ ổi lộ liễu như thế kia, dĩ nhiên có rất nhiều người cũng muốn chết dưới hoa mẫu đơn. Có rất nhiều người ôm hoa tươi tiến về phía trước, mạnh mẽ làm chuyện lớn.

   Đáng tiếc đợi lâu, tới giờ cũng thấy người nào dám cường hôn Lục Phóng, chủ yếu là khí thế lạnh như băng kia phát ra quá dọa người, có lẽ phần cũng là do động tác của ta tương đối bài bản, nhanh nhẹn.

   "Trời ạ, nếu có thể thưởng thức đôi môi mỏng vô tình lạnh lẽo như của Lục tổng, Quả Quả tôi có chết cũng tiếc."

   "Chị Quả Quả, chị cũng thầm mến tổng giám đốc à?" Khanh Nhượng Nhượng buồn bực hỏi, trước giờ sao thấy chị ấy bày tỏ cái gì nhỉ?

   "Thầm mến cái gì, chị đây còn tự biết mình, thế nhưng nụ hôn khó cầu như thế, Quả Quả chị đây hôn quá thất vọng với kinh nghiệm tung hoành tình trường nhiều năm của bản thân rồi? Nếu chị tạo ra tiếng xấu nào, sau này làm sao dễ có được hồi ức vui vẻ như vậy?" Chị Quả Quả đàng hoàng đĩnh đạc . Đúng vậy, , đối với người đàn ông như thế, cho dù , bạn hầu như cũng muốn dính dính lấy ta làm thịt.

   Hòa Đa cũng tò mò hỏi "Làm sao biết là lạnh như băng?"

   "Tôi đoán, trong tiểu thuyết cũng viết như vậy mà."
   "Người chết rồi môi mới lạnh như băng." Khanh Nhượng Nhượng đứng bên cạnh lầm bầm.
   " gì vậy, Khanh Nhượng Nhượng, chẳng lẽ em chưa từng nghĩ tới sao?" Chị Quả Quả trưng ra vẻ mặt như khẳng định rằng cũng nhất định muốn ăn thịt, bị dọa sợ, Khanh Nhượng Nhượng vội vàng : "Dĩ nhiên, dĩ nhiên, phụ nữ ai mà chẳng muốn chứ". Nếu như phủ nhận, nhất định rước lấy chê cười của chị Quả Quả, cuối cùng phải cũng cho ra kết luận là loại người giả thanh cao kiểu cách sao.

   Quả Quả thu hồi ánh mắt trừng Khanh Nhượng Nhượng, "Chị biết ngay. Nếu chúng ta đều muốn, có phải nên mượn cơ hội này nhúng chàm lần hay ?" Đôi mắt của Quả Quả ánh lên tia sáng mạo hiểm.

   "A. . . . . ." Đột nhiên chú ý của Khanh Nhượng Nhượng và mấy người xung quanh cũng bị chuyện khác kinh khủng hơn hấp dẫn.

   Trước cửa chính, có thoạt nhìn rất bình thường, rất thuần khiết, rất thanh cao, mạnh mẽ ôm Lục Phóng, rồi hét lớn : "Tổng giám đốc, em , từ lần đầu tiên nhìn thấy . . . . ."

   Cũng có sau đó, rồi Khanh Nhượng Nhượng lại khiếp sợ nhìn như hoa kia bị bảo vệ kéo ra ngoài chút thương tiếc.

   lúc lâu sau mọi người mới hồi phục lại tinh thần, "Mới vừa rồi chúng ta đến chỗ nào rồi?" Khanh Nhượng Nhượng thất thần lúc rồi mới nhớ tới nãy giờ chị Quả Quả vẫn chuyện.

   Nét mặt Quả Quả rất yếu ớt nhưng ánh mắt lại vô cùng gian xảo, cùng Hòa Đa nhìn thẳng vào mắt Khanh Nhượng Nhượng ba mươi giây, sau đó nhất trí đẩy Nhượng Nhượng về phía trước, "Khanh Nhượng Nhượng, nhiệm vụ vinh quang mà gian nan này liền giao cho đó, trước cường hôn tổng giám đốc, chúng tôi đuổi theo sau."

   "Tại sao? Hai người tưởng đầu óc tôi bị cửa kẹp rồi chắc?" Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy có lẽ đầu óc hai người này bị ngập nước rồi cho nên mới to gan dám nghĩ cường ôm Lục Phóng trước mặt tất cả mọi người, càng cần phải đến cường hôn. Huống chi, tại sao lại phải ngu ngốc làm bia đỡ đạn?

   "A, bị cửa kẹp khi nào vậy?" Hòa Đa hả hê đưa móng vuốt sờ sờ lên đầu Khanh Nhượng Nhượng.

   "Ít nhảm ." Khanh Nhượng Nhượng bị chọc tức chịu được, " hai người cứ đói khát như vậy sao?"

   Hòa Đa rất kiên định "Tôi phải thân thiết với Lục tổng chút, mới biết được tôi có tiềm lực làm gay hay chứ."

   Vì lợi ích của bản thân, Quả Quả cũng kiên định "đến lúc về già, toàn bộ đều dựa vào hồi ức với Lục tổng này mà dưỡng già."
   "Chuyện này có liên quan gì tới tôi?" Khanh Nhượng Nhượng lắc lắc đầu, tính toán vứt bỏ đôi cẩu nam nữ này.
   "Khanh Nhượng Nhượng, nếu , tôi ngay lập tức tuyên truyền chuyện ở sát vách nhà Lục tổng.

   "Cái gì. . . . . ."Chị Quả Quả bắt đầu thét chói tai, lời kế tiếp bị Khanh Nhượng Nhượng bịt miệng chặn lại. Chỉ có thể "Ô ô ô. . . . . ." mấy tiếng kháng nghị.

   "Hòa Đa, tự cậu muốn đâm đầu vào chỗ chết." Nhìn thấy mọi người hướng chú ý về phía bọn họ, Khanh Nhượng Nhượng lập tức hung hăng trợn mắt nhìn hai người cái.

   "Em...em, em. . . . . ." Chị Quả Quả kích động đến nên lời, Khanh Nhượng Nhượng nhìn vẻ mặt đó của chị ấy, cũng biết nếu như chuyện này mà thực truyền ra ngoài, đoán chừng ngày sống dễ chịu, mà chính xác là bị liệt vào danh sách nhân viên nữ được công ty hoan nghênh nhất, đây cũng phải là cái danh hiệu vinh dự gì, có khi cửa nhà cũng bị người đạp phá cũng biết chừng.

   "Xem như các người lợi hại." Khanh Nhượng Nhượng tức giận đạp cái đôi giày cao gót, bị bốn cái móng vuốt sau lưng đẩy về phía trước.

   Lục Phóng hơi cúi đầu, giọng điệu cũng giống như đối với bất kỳ nhân viên bình thường nào khác "vất vả rồi."

   Phía sau hông của Khanh Nhượng Nhượng bị hai con cầm thú ngắt hai cái, thực thể làm gì khác hơn là làm cái chuyện bằng cầm thú này, trong nháy mắt lúc Lục Phóng cúi thấp đầu xuống, hung hăng kéo cổ của Lục Phóng xuống, hôn lên.

   Chương 42

   Có trời đất chứng giám, Khanh Nhượng Nhượng chỉ muốn chạm môi nhàng chút rồi nhanh chóng buông ra mà thôi, cũng thể để bị an ninh kéo ra ngoài mà làm lỡ mất chuyện ngâm suối nước nóng vô cùng quan trọng.

   Sau đó, chỉ cảm thấy hương thơm quen thuộc vây lấy mình, eo bị đôi tay vững vàng cố định lại, đầu lưỡi Lục Phóng vô cùng linh hoạt, nhanh chóng cậy mở hàm răng Khanh Nhượng Nhượng ra. Nếu như là bình thường, Khanh Nhượng Nhượng khẳng định hé mở hàm răng ra mà hưởng thụ rồi, nhưng lúc này, phía sau có biết bao nhiêu cặp mắt xem bọn họ trình diễn, chỉ vừa nghĩ thôi, liền cảm thấy rợn tóc gáy, chút lãng mạn, kích tình nào cả.

   Hai tay Nhượng Nhượng chống đỡ ở trước ngực của Lục Phóng, muốn đẩy ra, nhưng sức lực lại bằng người, cuối cùng chỉ có thể để hai tay ở sau lưng Lục Phóng múa máy loạn xạ, ra hiệu cho Hòa Đa và chị Quả Quả nhanh chóng cứu mình.

   Cho đến khi Lục Phóng buông tay ra, chị Quả Quả và Hòa Đa vẫn như còn bị sét đánh chưa tỉnh lại. Khanh Nhượng Nhượng vội vàng lấy mu bàn tay lau lau miệng, sau đó làm bộ đỏ mặt giống như tất cả mọi người đều nhìn thấy diễn cảnh vừa xảy ra, "Tổng giám đốc cũng vất vả rồi." Vừa xong, mới cảm thấy lúc này câu đó lại nghe ra ý nghĩa khác, lại liếc mắt nhìn thấy gương mặt Lục Phóng hé ra nụ cười , chỉ hận thể tìm cái lỗ mà chui xuống.

   Khanh Nhượng Nhượng bước nhanh đến trước mặt người thứ hai, đó chính là vị trợ lý Bob dễ thương, mà rất ràng, đạo hạnh của trợ lý Bob cao hơn nhiều so với chị Quả Quả và Hòa Đa, tỉnh lại ngay lập tức, sau đó nhanh chóng tránh thoát nanh vuốt của Khanh Nhượng Nhượng, nhưng làm sao có thể dễ dàng để cho cậu ta được như ý, túm lấy cravat của cậu ta, mạnh mẽ hôn lên. Trợ lý Bob phản xạ nhanh cho nên tránh được kiếp, làm cho Khanh Nhượng Nhượng chỉ hôn được lên má, thành công bảo vệ đôi môi của mình.

   Nhưng mà như vậy cũng đủ rồi, Khanh Nhượng Nhượng tình nguyện chụp lên mình cái mũ sắc nữ đói khát, cũng quyết để có được vụ scandal nào với tổng giám đốc Lục.

   Mấy vị cán bộ cấp cao khác của công ty đứng phía sau chạy mất dép từ lâu rồi. Khanh Nhượng Nhượng ngẩng đầu ưỡn ngực vào đại sảnh, nhưng có trời mới biết, chân của run rẩy, mặt đỏ lựng.

   Chị Quả Quả và Hòa Đa cùng theo vào rồi ngay lập tức kéo Khanh Nhượng Nhượng tới góc bắt đầu thẩm vấn, "Em và tổng giám đốc có gian tình?" Chị Quả Quả trợn mắt lên hỏi.

   "Đúng vậy, chính xác là cùng lên giường, còn kết hôn rồi." Khanh Nhượng Nhượng tưng tửng .

   " chết tiệt kia, ít lắm mồm cho tôi." Hòa Đa gõ gõ đầu Khanh Nhượng Nhượng mấy cái, hung dữ trừng mắt "Thành khai báo !"

   "Khai báo cái gì, muốn gán tội cho người sợ gì có lý do. Hai người cũng cho rằng như vậy tôi còn lời nào để chứ." Khanh Nhượng Nhượng nhún nhún vai, bạn càng phủ nhận, họ càng tin, chính là dùng chiêu này để chơi lại họ.

   " cường hôn tổng giám đốc những bốn mươi tám giây, vậy mà ta lại gọi an ninh, thể tưởng tượng nổi." Hòa Đa bắt đầu buồn bực.

   "Hay là ta thích hôn tôi?" Khanh Nhượng Nhượng bắt đầu hưng phấn buôn chuyện.
   Chị Quả Quả bày ra vẻ mặt vô cùng chán ghét giống như bị con gián bò qua vậy, " thể nào!" ghé lại bên môi Khanh Nhượng Nhượng ngửi chút rồi hỏi lại, "Buổi sáng em uống cái gì?"

   "Nước nho, rất ngon."

   "Khó trách, khó trách." Hòa Đa sực tỉnh hiểu ra, "Tổng giám đốc chỉ thích vị nho, lần trước hai ngươi thấy ta cũng mua áo mưa có vị nho sao?" Hòa Đa ngay tức khắc đưa ra nhận định.

   "Chết rồi, sáng sớm chị uống sữa tươi rồi." Chị Quả Quả che miệng, trưng ra vẻ mặt vô cùng tiếc hận.

   "Hai người hôn Tổng giám đốc sao?" Khanh Nhượng Nhượng thấy bọn họ di dời mục tiêu rồi mới dám hỏi lại.

   "Chết rồi, tôi quên mất!" Hòa Đa ảo não dậm dậm chân mấy cái, "Tôi còn tưởng có cái chuyện gì kích thích để nghe xem nên mới quên luôn việc cường hôn này."
   Bạn học Khanh Nhượng Nhượng này là làm cho người ta phải ghen tỵ, người ngốc thực có cái phúc của ngốc, chị Quả Quả và Hòa Đa bất mãn với cả ngày trời, mãi cho đến khi mọi người trong Phòng thiết kế trang sức của bọn họ bắt đầu chơi trò chơi rất trẻ con mới tìm được chỗ để trút giận.

   vòng tròn gồm mười hai người, mỗi người được chọn con bài, người nào bắt được lá bài Đại Vương người đó chính là Lão đại, có thể ra lệnh bắt Kẻ Trộm làm bất cứ việc nào đó. Mà trước đó, người giữ lá bài Đại Vương cũng biết ai là Kẻ Trộm, cho nên thường hay gây ra chút chuyện dở khóc dở cười.

   Ví dụ như, làm cho người đàn ông xem người đàn ông khác là cây cột và múa cột ..., mà thực, người đó suy đoán Kẻ Trộm là chứ ngờ lại là người đàn ông.

   ví dụ nữa, như lần này, chị Quả Quả bắt được lá bài Đại Vương, đưa ra mệnh lệnh cho Kẻ Trộm tỏ tình với Vương Xán ở bên kia, phải lớn tiếng , "Em thích ." Mà cũng bất hạnh, Khanh Nhượng Nhượng trúng chiêu, người giữ lá bài Kẻ Trộm là . thực rất hoài nghi có phải là chị Quả Quả và Hòa Đa cấu kết với nhau chơi bẩn hay , nhưng đáng tiếc khi đó qua thời điểm thu thập chứng cứ, trường phạm tội bị phá hủy từ lâu.

   "Có thể đổi chút ?" Lúc đó Khanh Nhượng Nhượng cũng nghi ngờ gì, chỉ muốn ăn vạ với chị Quả Quả. Phụ nữ ghen tỵ là vô cùng đáng sợ, chị Quả Quả sống chết cũng đồng ý, những người xung quanh cũng bắt đầu ồn ào hẳn lên, mọi người gần như đều biết Khanh Nhượng Nhượng và Vương Xán có vài chuyện xưa mập mờ, tò mò muốn xem diễn biến và kết quả tiếp theo.

   "Nếu , tôi liền hét to lên tổng giám đốc ở cách vách nhà ." Hòa Đa đứng phía sau Khanh Nhượng Nhượng, vô cùng hiểm bên tai . Khanh Nhượng Nhượng nắm chặt quả đấm, rất muốn phát hỏa nhưng chẳng được, cán dao nằm trong tay người khác, người ta muốn chặt chém thế nào, có biện pháp gì ngăn cản.

   ra muốn mấy chữ ‘em thích ’ này với người mình thích cũng có gì khó khăn, ngược lại, đối với người mình thực thích, lại rất khó mở miệng ra câu ‘em ’.

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể thấy chết sợ tới trước mặt Vương Xán, chỉ sợ Vương Xán hiểu lầm gì đó, cuối cùng lại đau lòng mà thôi.

   "Vương Xán." Khanh Nhượng Nhượng vỗ vỗ bả vai Vương Xán lúc ta chơi bài bài tú lơ khơ


   "Nhượng Nhượng." Vương Xán mừng rỡ quay đầu lại.

   Khanh Nhượng Nhượng nhìn về phía đám người Hòa Đa, bọn họ ngược lại cũng chờ tới dài cổ nhìn qua bên này, đành phải mở miệng ràng mấy chữ này "Em thích ." Trong phút chốc, xung quanh vang lên tiếng vỗ tay và tiếng hoan hô của mọi người, có người còn táo bạo hô lên "Kiss! Kiss!"

   Khanh Nhượng Nhượng xong, ngay lập tức lại gần bên tai Vương Xán, nhàng giải thích đây chỉ là trò chơi trừng phạt mà chơi. Mấy lời này, cũng thể trước mặt người ngoài, ảnh hưởng tốt cho Vương Xán. Bạn sao có thể vừa cho người ta bạn thích ta rồi sau đó quay ngoắt lại rằng bạn lừa ta, loại chuyện bỉ ổi như vậy Lục Phóng có bản lĩnh làm ra nhưng mà Khanh Nhượng Nhượng lại có cái bản lĩnh này.

   Vương Xán chua xót cười tiếng, "Nhượng Nhượng, tôi. . . . . ."

   Khanh Nhượng Nhượng lui ra sau chút, lắc đầu cười. có cách nào làm tình cảm của mình, cũng thể ích kỷ kéo thêm Vương Xán vào cuộc.

   Lúc Khanh Nhượng Nhượng xoay người lại nhìn thấy Lục Phóng mặt xanh mét đứng sau lưng , trợ lý Bob mặt tái nhợt, còn có Mễ Lâm đứng cách đó xa, ngừng giơ ngón tay cái với , là chẳng hiểu cái gì hết.

   hồi lâu sau trợ lý Bob mới hắng giọng, gọi mọi người dùng cơm, vì sau bữa cơm, buổi chiều bọn họ còn có hoạt động nữa.

   ——— —————— —————

   Mẹ Nhượng Nhượng : Tại sao con lại cam chịu để cho nhân Hòa Đa kia uy hiếp?
   Nhượng Nhượng: người ta bỏ được Phóng Phóng mà..., nếu như có quá nhiều người tới thăm, lỡ Phóng Phóng tức giận, dọn nhà làm thế nào? ( cắn khăn tay )

   Phóng Phóng : ( thầm nghĩ trong bụng : đánh chết mình cũng dọn , thân ái , ngờ em đối với lại sâu đậm như vậy )

   Mẹ Nhượng Nhượng : con xác định nguyên nhân phải là vì công tơ điện nhà người ta bị công tơ điện nhà con bắc lên sao?
   Nhượng Nhượng : ( đỏ mặt ) mẹ...mẹ, mẹ, có ý gì, ý mẹ con trộm điện sao?

   Phóng Phóng : Khanh Nhượng Nhượng! ( rống giận )

   Nhượng Nhượng : ( hoảng sợ ) ra , ra , cũng bởi vì người ta muốn hôn Phóng Phóng, ngu sao mà mượn cơ hội này để hôn, hôn rồi còn có thể trốn tránh trách nhiệm. ( bộ dạng vô cùng háo sắc ).

   Phóng Phóng : ( thầm nghĩ : được rồi, tha thứ cho em tội trộm điện )

   Mẹ Nhượng Nhượng : con xác định như vậy phải là chỉ vì muốn qua cửa của Phóng Phóng chứ?

   Phóng Phóng : Khanh Nhượng Nhượng! ( rống giận )

   Nhượng Nhượng: ( hoảng sợ ) mẹ, con biểu diễn, con biểu diễn, Phóng Phóng đáng sợ quá, người ta muốn Xán Xán.

   Mẹ Nhượng Nhượng: ( sợ hãi ) Phóng Phóng, Phóng Phóng, bớt giận, bớt giận, phải lỗi của mẹ, phải lỗi của mẹ, ( chạy trối chết ), mẹ tận lực khiến Vương Xán diễn tốt phần của mình, ngay cả là nam phụ cũng phải, mẹ cũng biết Khanh Nhượng Nhượng lại là người có mắt như mù ( chẳng lẽ tài múa bút của ta quá cao, chỉ phác thảo vài nét bút vẽ ra nam phụ độc nhất vô nhị trời đất khó tìm? 5555555555555555).

   Mẹ ngã cắm đầu xuống, u cục lớn bị đặt lên cáng, đưa tới phòng cấp cứu.

  3. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 43.1

   hồi lâu sau trợ lý Bob mới hắng giọng tiếng, gọi mọi người dùng cơm, sau bữa cơm chiều còn có hoạt động nữa.

   Những công ty khác cũng như vậy, mỗi khi tổ chức kiện có nhiều người tham gia như thế này đều đưa ra những trò chơi trúng thưởng để hóa giải mâu thuẫn khó có thể điều hòa giữa giai cấp bóc lột và nhân dân lao động. Lúc trước, ở công ty Khanh Nhượng Nhượng làm, mọi người đặc biệt thích hoạt động này, giải nhất nhận được bộ nồi hàng hiệu, còn lấy bộ dao thái hàng hiệu, đa phần chủ yếu là những người thành gia lập thất thích đến nỗi cả ngày đều vây quanh chủ đề nồi niêu chén bát mà buôn chuyện.

   Vận số Hòa Đa siêu may mắn, mỗi lần phải giải đặc biệt cũng là giải nhì, trong nhà chất đống nồi niêu và dao thái, cả ngày kêu la muốn mở cửa hàng bán dụng cụ đồ dùng cho phòng bếp.

   Đối với mấy món đồ xưa này Khanh Nhượng Nhượng cũng thích lắm, đặt ở trong nhà còn sợ chật chội, chiếm hết gian, cho nên, lúc trợ lý Bob thông báo kế tiếp là trò chơi rút thăm trúng thưởng, bất đắc dĩ liếc mắt xem thường, ngờ A&E cũng thích tạo bất ngờ sét đánh như vậy.

   "Chỉ là lần này phần thưởng vô cùng đặc biệt, bởi vì có rất nhiều nhân viên phản ánh, hàng năm phần thưởng đều có gì ý mới lạ, cho nên hôm nay mọi người nên quá bất ngờ, cũng cần bởi vì vui mừng quá mà té xỉu, ách, công ty đặc biệt mời nhân viên cấp cứu ở bên chờ lệnh." Trợ lý Bob khỏi hả hê .

   Những người ngồi bên dưới lập tức tò mò, rốt cuộc là phần thưởng như thế nào mà có thể khiến người ta vui mừng đến té xỉu? Ánh mắt Khanh Nhượng Nhượng khẽ sáng lên "Chẳng lẽ là tặng kim cương sao?" Cái này cũng rất có thể nha! Dù sao A&E cũng là cái xưởng gia công kim cương tự nhiên.

   Chị Quả Quả trưng ra vẻ mặt vô cùng khinh bỉ Khanh Nhượng Nhượng "Thôi , em cho rằng nhân viên A&E đều là người nhặt ve chai à, chỉ là viên kim cương mà có thể khiến người ta té xỉu?" Chị Quả Quả ưỡn ngực lên, để lộ ra viên kim cương lóe ra hào quang óng ánh nằm ngay ngực mình, đưa tay vén lại mái tóc quyến rũ, lộ ra vành tai mê người, đó cũng có đeo đôi bông tai kim cương, xem ra, vì ngày hôm nay, chị ấy cũng tiêu tốn hết cả vốn lẫn lời rồi.

   Hòa Đa tằng hắng cái, thu hút chú ý tập trung của mọi người về hướng cổ tay cậu. Là chiếc đồng hồ có viền nạm kim cương.

   Khanh Nhượng Nhượng đỏ mặt xấu hổ, ra là do quá nghèo rồi.

   " Sau khi mọi người vào cửa mỗi người đều được phát cho cái thẻ bài đánh số, nữ có màu hồng, còn nam màu xanh dương, mà ở trong hai chiếc hộp kín bên kia cũng có sẵn những thẻ bài đánh số tương ứng, rút trúng thẻ bài số nào, người cầm thẻ bài số ấy chính là người may mắn chiến thắng, đoạt được phần thưởng ngày hôm nay, được rồi mọi người, chúng ta bắt đầu trò chơi thôi. Vị thứ nhất được mời lên rút thăm thẻ bài may mắn chính là Bông hoa xinh đẹp của phòng thiết kế đá quý, trong tứ đại mỹ nhân của công ty chúng ta, Lâm tiểu thư. Xin mời!"

   Phía dưới, tiếng vỗ tay như sấm động vang lên ầm ầm, Mễ Lâm thực rất được mọi người ngưỡng mộ, xuất thân giàu có, xinh đep như hoa, tính tình cũng hòa nhã vui vẻ, là trong mộng của vô số đàn ông chưa vợ trong công ty.

   Người điều khiển chương trình nhanh nhẹn chuẩn bị tốt mọi thứ, đem chiếc hộp kín đựng thẻ bài màu xanh dương đưa tới trước mặt Mễ Lâm. nhàng rút ra thẻ bài, mỉm cười đọc lên "số 102."

   "Vậy mà lại để nam nữ chia ra rút thưởng riêng, tính diễn xiếc cái gì đây? " Chị Quả Quả có chút ngạc nhiên.

   Họ còn chưa có nghĩ ra về sau như thế nào nhìn thấy ở bên cạnh mình có chàng dáng dấp rất tốt, đáng tiếc mặt đầy mụn trứng cá của Bộ xây dựng kích động đứng lên, hướng về phía Mễ Lâm ở đài chạy lên. Hóa ra ta là người giữ số 102 àh.

   " tại tôi xin công bố phần thưởng, người đoạt giải thưởng có thể cầu người rút thăm may mắn kia thỏa mãn cho mình nguyện vọng, nhưng nguyện vọng này được làm trái với pháp luật, làm trái với đạo nghĩa." Trợ lý vừa dứt lời, đám đông bên dưới bùng nổ giống như núi lửa bộc phát nham thạch, ai nghĩ tới, phần thưởng lần này lại đặc biệt khác lạ như vậy.

   ít người bắt đầu vỗ tay cùng huýt sáo rồi, Mễ Lâm đứng ở đài cao xoay vòng, mỉm cười rất quyến rũ mời chàng mặt đầy mụn trứng cá kia lên đài.

   Vị đồng chí may mắn kia kích động đén nỗi ra được tiếng nào, miệng hết há ra lại khép lại, lí nhí gì đó. Còn dưới đài tiếng hò hét ầm ĩ vang lên, căn bản là nghe được câu cú của vị đồng chí may mắn kia. MC chủ trì vui vẻ thay truyền đạt lại ý tứ thông qua Micro "Vị đồng nghiệp này muốn hôn Mễ Lâm tiểu thư."

   Dưới khán đài, hàng loạt tiếng vỗ tay rào rào vang lên. Thực là vô cùng kích động và nhiệt tình.

   Mặc dù vẻ mặt Mễ Lâm có chút khó xử nhưng vị đồng chí nào đó căn bản là còn trong kích động cho nên mới để ý tới. khẽ thở dài ra hơi, căn bản chính là cưỡi hổ khó xuống, chỉ có thể đứng đó mỉm cười cho vị đồng chí mặt mụn kia hôn lên má cái.

   Sau đó, vị đồng chí kia lâng lâng mừng tới nỗi xém nữa là té từ đài xuống. Chính là bộ dạng của người mây đây mà!


  4. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 43.2

   "Ôi kích động, kích động chết mất." Chị Quả Quả vuốt vuốt ngực "Trời ạ, hôm nay giải đặc biệt nhất định là do tổng giám đốc rút thăm, trời ạ, trời cao đâu, để cho con trúng , con dùng năm trăm vạn cơ hội may mắn của con để đổi với người." Chị Quả Quả kích động đến nỗi nước mắt lưng tròng rồi.

   Chung quanh, mấy mỗ sắc nam sắc nữ cũng bắt đầu chà sát hai bàn tay, bao nhiêu buồn bã ỉu xìu mới vừa rồi toàn bộ trở thành hư , đáng tiếc bây giờ còn là Xã Hội Chủ Nghĩa giai đoạn sơ cấp, thể phân phối theo nhu cầu, nếu ..

   Kế tiếp, dàn tuấn nam mỹ nữ chức vị hề thấp lại còn nổi danh trong công ty lục tục nối đuôi nhau ra ngoài rút thăm. Lúc công bố giải nhì, Trợ lý Bob cũng phải đích thân ra sân, kết quả công bố trẻ may mắn ấy hạnh phúc tới ngất luôn. Dĩ nhiên, trong này cũng thiếu máy vị đồng chí cầu lãnh đạo cho họ mượn xíu tiền đặt cọc để mua phòng ốc nhà ở (*trong mua trả góp) , kết quả là thu lại vô số ca thán của mọi người, đây thực là sát phong cảnh mà!

   Bất quá, đặc sắc nhất vẫn là màn cuối cùng này, giải đặc biệt, do đích thân tổng giám đốc Lục rút thăm. Thời điểm Lục Phóng bước lên khán đài, mấy may mắn bị rút thăm trúng khi trước đều nhịn được dậm chân tiếc hận khôn cùng, đáng thương cho mình có cơ hội gì nữa. Thực đáng hận a!

   Khanh Nhượng Nhượng nhìn lục Phóng õng eọ làm dàng ở đài, cái người đáng đánh đòn này ở trước mặt người ngoài đều giả trang vô cùng tốt, đến công ty trước sau như đều là giày tây, quần jean, đem dáng người cao lớn rắn chắc hiển lộ ràng, Khanh Nhượng Nhượng thực có chút ghen tỵ , ta còn có mông mẩy hơn so với nữa! Hận! Híp mắt nhìn lên nửa người , chiếc áo sơ mi cài hai nút , để lộ ra chút vùng ngực khiêu gợi, mặt cũng nụ cười mỉm xấu xa mờ ám, thấy thế nào cũng là bộ dáng nghiệt quyến rũ người.

   "Được rồi, mọi người trật tự, để cho tổng giám đốc của chúng ta len rút thăm nữ nhân viên may mắn nhất của ngày hôm nay nào." Trợ lý Bob cầm Micro mà tay cũng bắt đầu run rẩy kích động, phía dưới bàn dân cũng yên lặng như tờ chờ đón may mắn đến với mình.

   Duy chỉ có Hòa Đa dũng cảm giơ tay lên kiến nghị "Tôi có cầu."

   Tất cả mọi người đều đưa mắt nhìn Hòa Đa, ánh mắt Lục Phóng cũng liếc về phía bên này, gật đầu cái với cậu ta, xem như đồng ý cho cậu ta phát biểu ý kiến, "Tôi muốn xin đem thẻ bài cả nam lẫn nữ trộn chung hỗn hợp lại với nhau."

   Hai chân Khanh Nhượng Nhượng mềm nhũn, ngờ nam sắc lại hại người tới mức đó. Càng ngờ tới, mọi người thế nhưng lại rầm rầm ủng hộ ý kiến của chàng Hòa Đa mê trai này, Khanh Nhượng Nhượng lúc này mới hiểu được, nhóm chơi chung thể chung hệ! phải có câu, vật họp theo loài sao?!

   Lục Phóng gật đầu với trợ lý Bob cái, Mc tiến lên đổ thẻ bài của hai thùng lại thành 1 thùng, xáo trộn lên, đưa tới trước mặt Lục Phóng. Lúc này, Lục Phóng mới chậm rãi đưa tay vào trong hộp rút thăm.

   Toàn trường lặng ngắt như tờ, cùng nhau im lặng nín thở, chờ đợi kết quả.

   "số 225." Lục Phóng giọng phun ra mấy chữ này.

   Chung quanh mảnh thanh "Ảo não"

   "Shit, tôi là số 224." Chị Quả Quả đấm ngực giậm chân, bình thường đều trưng ra bộ dạng thục nữ cao nhã thoát tục, đường ưỡn ngực nhìn thẳng nhìn kiêu sa như thế nhưng lúc này thô tục còn hơn cả thô tục, thực là lần đầu tiên Khanh Nhượng Nhượng thấy chị ấy luống cuống như vậy, mỹ sắc a, đúng thực là hại nước hại dân! Có thể tưởng tượng được chị Quả Quả tức giận công tâm như thế nào, hoàn toàn hề thua kém kiện thi ngữ cấp bốn nhưng chỉ được có 59 điểm năm đó.

   Còn Hòa Đa..hai tay cậu ta chặt chẽ đặt ở cái cổ của Khanh Nhượng Nhượng rồi, trong miệng rít gào cam tâm " đáng chết, xui xẻo vạn dặm mua vé số ngay cả năm đồng cũng bao giờ trúng như tại sao lại có thể trúng được?"

   Đột nhiên òn ào như thế, hiển nhiên rước lấy vô số ánh mắt chú ý của hội trường, mọi người chính là tính toán xem nên lén lút chuyển nhượng thẻ bài như thế nào và ai là người may mắn đó đều quay nhìn Khanh Nhượng Nhượng như mèo nhìn thấy mỡ, khiến nổi cả da gà. còn nghi ngờ gì nữa, hôm nay, Khanh Nhượng Nhượng chính là cái người bị vây công ở trong vòng ám đấu minh tranh này.

   Ánh mắt mọi người trong toàn hội trường tựa như dao găm bay ngang, Khanh Nhượng Nhượng có cảm giác thân thể mình như có hàng vạn mũi tên xuyên tim.

   "Chuyển nhượng ! Khanh Nhượng Nhượng, có thể ra cái giá cao để chuyển nhượng lại cho chúng tôi" Có người bắt đầu phấn khích hét lên.

   trường mảng điên cuồng, có ế xinh đẹp 35 tuổi đến nay còn chưa lập gia đình chạy tới trước mặt Khanh Nhượng Nhượng nhanh như mũi tên rời cung, tức khắc kéo dây chuyền kim cương ở cổ mình xuống, còn có vòng tay khảm kim cương, tất cả đều nhét vào tay Khanh Nhượng Nhượng. Thấy Khanh Nhượng Nhượng ngây ngốc có phản ứng, liền cúi xuống cởi giày ra luôn "Đây là JIMY-CHOO hàng hiệu số lượng có hạn." này điên cuồng đem tất cả mọi thứ có giá trị người mình đều nhét vào tay Khanh Nhượng Nhượng.

   "Khanh Nhượng Nhượng dám, nếu dám cho ta, tôi ràng mọi chuyện, đưa ra ánh sáng, khai ra . . . . . ." Hòa Đa cũng nhanh chóng gia nhập vào đám đông tranh đoạt ngươi chết ta sống.

   "Tôi trả mười vạn" Thậm chí có bò luôn lên bàn, nhìn Khanh Nhượng Nhượng rồi bắt đầu ra giá. trường vô cùng hỗn loạn.

   Đáng thương cho cổ họng của trợ lý Bob, rống lên cả nửa ngày mới khống chế được hội trường điên cuồng này "Mọi người yên lặng chút, yên lặng chút, phần thưởng lần này thể chuyển nhượng , nếu vi phạm nguyên tắc rút thăm trúng thưởng mà chúng ta đặt ra từ đầu cuộc chơi."

   Vì vậy, Khanh Nhượng Nhượng ngay lập tức bị mời lên khán đài.

   Chương 44.1

   "Xin hỏi Khanh tiểu thư, cầu gì ?" Người điều khiển chương trình bắt đầu hỏi thăm. Dưới đài mỗi người đều trưng ra vẻ mặt ghen tỵ nhìn Khanh Nhượng Nhượng, nhìn xem có thể lên cầu gì với tổng giám đốc đây.

   Khanh Nhượng Nhượng há miệng , nhưng biết người điều khiển chương trình thực cố ý hay là vô tình quên mất việc đưa Micro cho , cho nên, có ai nghe được Khanh Nhượng Nhượng rằng "Tôi cầu gì cả."

   Kết quả, Lục Phóng rất tận tâm, hơi cúi người đưa sát lỗ tai kề gần ngay trước mặt như ý muốn nghe xem cái gì " cái gì?"

   Trong lúc Khanh Nhượng Nhượng ngu ngơ còn chưa kịp phản ứng trước hành động mang tính thân thiết này của Lục Phóng ta đứng thẳng người lên, có chút thảng thốt hô lên " muốn cầu xin tôi cưới ?!"

   Lúc ấy, dưới đài thậm chí có người té xỉu, tất nhiên, cũng có vô số người há họng, thét lên như heo bị chọc tiết, và cũng có người phấn khích cổ vũ "Khanh Nhượng Nhượng, làm tốt lắm, Khanh Nhượng Nhượng, hay lắm."

   Trợ lý Bob luống cuống tay chân, tới trước mặt Khanh Nhượng Nhượng "Khanh tiểu thư, cầu như vậy thực có chút hợp. . . . . ."

   Người điều khiển chương trình cúi người trước mặt Lục Phóng "Xin lỗi tổng giám đốc, xin lỗi tổng giám đốc. . . . . ."

   Khanh Nhượng Nhượng cũng biết tại sao người điều khiển chương trình lại muốn xin lỗi với Lục Phóng, vội vàng mở miệng "Tôi có. . . . . ." Thế nhưng thanh như muỗi kêu của Khanh Nhượng Nhượng sớm bị tiếng ồn của đám người bên dưới hoàn toàn lấn át, người nào chú ý tới cả.

   Mỗi người ở đây đều hướng mắt nhìn xem Lục Phóng, chờ xem Lục Phóng khiến cho Khanh Nhượng Nhượng chết như thế nào.

   "Bob." Lục Phóng ngăn cản động tác muốn kéo Khanh Nhượng Nhượng xuống đài của trợ lý Bob, ho khan hai tiếng, hắng giọng cái, dưới đài lập tức yên tĩnh lại chờ đợi tuyến án tử hình của Khanh Nhượng Nhượng.

   "Tốt, tôi đồng ý, Khanh tiểu thư." Lục Phóng xong, còn giống như tuyên thệ ấn xuống nụ hôn ở trán Khanh Nhượng Nhượng.

   "Tôi . . . . . ." Khanh Nhượng Nhượng gấp gáp hô hào ra tiếng, biết nếu như lúc này cải chính sai lầm này sau này vĩnh viễn cũng cải chính được nữa.

   Nhưng nghênh đón lúc này chính là nụ hôn mãnh liệt có thể khiến cho người ta hít thở thông của Đại tổng giám đốc Lục. Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy Lục Phóng hệt như cái máy hút khí, hung hăng rút dưỡng khí trong phổi , khiến đầu choáng mắt hoa lên như người bị bệnh suy nhược, sau đó như thế nào xuống đài, như thế nào trở về nhà mình đều mơ mơ hồ hồ biết gì nữa. Choáng váng quá độ rồi.

   Khanh Nhượng Nhượng xin nghỉ phép mấy ngày, tới lúc ngồi trước bàn làm việc ở công ty đầu óc mới tỉnh táo được chút.

   Hòa Đa gần như là phải rón rén tới trước mặt Khanh Nhượng Nhượng, cậu ta để laptop của mình đặt ngay trước mặt Khanh Nhượng Nhượng, màn hình mở ra sẵn websites.

   Khanh Nhượng Nhượng định thần nhìn lại, mới biết đây là vật gì.

   Toàn tập Enemy network! (công cụ công kích kẻ địch mạng)

   Khanh Nhượng Nhượng nhìn thấy hình ảnh của mình có số lượt người truy cập cao nhất trong ngày, nghi ngờ gõ vài dòng chữ khóa về hình ảnh của mình hàng số liệu thống kê lên ràng "Đồng chí nên bị bắn chết 10024 lần, bị phanh thây 38007 lần. . . . . ." cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng khiến Khanh Nhượng Nhượng sợ tới suýt nôn.

   Hòa Đa tốt bụng chỉ chỉ thanh công cụ có thể lựa chọn ở bên màn hình cho Khanh Nhượng Nhượng xem. Công cụ gây án có thể lựa chọn là : súng máy, súng lục , chủy thủ (dao găm), búa, rìu...rất nhiều công cụ gây án mặc người chọn. Hòa Đa còn đích thân làm mẫu cho Khanh Nhượng Nhượng xem thử chút cái gọi là toàn tập công cụ gây án công kích kẻ địch của công chúng. Đó chính là cầm súng máy nhả đạn liên tục, càn quét tấm hình của Khanh Nhượng Nhượng, màn hình ngay lập tức có máu phun trào cộng thêm tiếng thét thê thảm chói tai.

   Được rồi, Khanh Nhượng Nhượng xem như trở thành đại địch của toàn dân rồi! Hôm nay toàn bộ dân chúng trong tập đoàn A&E đều lưu hành chương trình Enemy network với trình độ hề thua kém gì Happy Network*.

   * trang mạng tin tức thông dụng của Trung Quốc, tương tự như Kenh14.vn của chúng ta ák.

   Lúc Khanh Nhượng Nhượng mở trang mạng của mình ra, hoàn toàn thể hình dung được mình là cái món gì nữa, chim công? Cá? Toàn bộ đều trở thành vô nghĩa. Ngay cả đám bạn thân thiết ở mạng đó cùng tất cả mọi người đều sẵn sàng mất tiền để mua về nô lệ mạng giống y như , mặc sức tra tấn!

   Khanh Nhượng Nhượng rùng mình cái, nước mắt cũng nhịn được trào ra.

   "Khóc cái gì mà khóc, tại mới biết khóc có ích gì, tại sao lúc đó lại ra cái cầu ấy làm gì." Chị Quả Quả có chút khinh bỉ nhìn Khanh Nhượng Nhượng, bất quá, tay cũng đặt bả vai gầy của Khanh Nhượng Nhượng bóp cái.

   Khanh Nhượng Nhượng thực là có miệng ăn mà khó có miệng , coi như việc này là do bị Lục Phóng hãm hại, chắc chắn cũng có ai tin tưởng, ngược lại, còn bị thêu dệt đủ loại tưởng tượng khinh thường , chỉ khiến càng thêm khổ sở mà thôi. Cuối cùng, Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt cho qua.

   "Tôi biết lúc đó nhất thời bị ấm đầu lung tung, nhưng chuyện này cũng vô cùng kỳ quái, tổng giám đốc làm sao có thể đồng ý cầu vô lý này của được" Hòa Đa vỗ vỗ vai Khanh Nhượng Nhượng, an ủi chút, giọng điệu cũng thập phần khẳng định, Lục Phóng tuyệt đối chỉ là chơi, thể nào nhìn trúng món hàng cỡ Khanh Nhượng Nhượng thế này được.

   "Tôi cũng biết." Khanh Nhượng Nhượng khẽ bĩu môi. Tên kia ràng là đầu sỏ gây chuyện, nhưng gây chuyện xong lại lặn mất tăm thấy bóng dáng, để lại mình đối m,ắt với ánh mắt địch ý của toàn bộ nhân viên nữ trong nhiều ngày liền, hơn nữa, còn là do Trợ lý Bob đưa về nhà, ngay cả bóng dáng Lục Phóng cũng chưa từng gặp qua.

   "Tổng giám đốc đâu vậy?" Chị Quả Quả lơ đãng hỏi.

   "Em làm sao biết, từ sau ngày đó em cũng chưa từng nhìn thấy ta." Khanh Nhượng Nhượng vô cùng oan uổng kháng nghị.

   "Ai, ra mọi người đều biết cũng là người bị hại." Hòa Đa thở dài tiếng "Mọi người cũng chỉ là tức giận chút mà thôi."

   Khanh Nhượng Nhượng hiểu ý tứ của Hòa Đa, nghi hoặc nhìn lại cậu chàng.

   "Chúng tôi hoài nghi tổng giám đốc chính là mượn để chọc tức người khiến cho người ta tức giận ghen tỵ. Chuyện là mấy ngày trước báo phát mẩu tin Mễ Lâm cùng Thiếu gia của công ty châu báu Nghiêm thị, Nghiêm Lễ, cùng nhau ăn cơm ở Hoa Mãn Lâu vô cùng thân mật, tay trong tay. Cho nên mọi người mới đoán biết có phải tổng giám đốc cố ý muốn chọc cho mỹ nhân ghen lên hay đây."

  5. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 44.2

   Khanh Nhượng Nhượng ngạc nhiên, Mễ Lâm có bạn trai khác? Lục Phóng thất tình? đúng là bộ phim tình cảm hào môn ướt át mà.

   "Vậy Mễ Lâm có đáp lại hay ?" Hứng thú của Khanh Nhượng Nhượng cũng bị gợi lên, tò mò hỏi.

   "Khụ khụ." Hòa Đa hắng giọng cái, tiếp "Theo thông tin tình báo mới nhất thu thập được, tổng giám đốc mang theo Mễ Lâm Paris rồi, ngoài mặt là công tác, nhưng thực chất ai cũng biết, Paris là thành phố lãng mạn, ừ, cái đó. . . . . ."

   " ra em cũng rất oan uổng, Nhượng Nhượng, aiz, em cũng đừng để trong lòng cho khổ sở, mà ra, có thể trở thành nữ phụ làm vật hy sinh của tổng giám đốc phải ai ai cũng có được cái phúc khí này, xem như là loại may mắn ." Chị Quả Quả vỗ vỗ bả vai của Khanh Nhượng Nhượng vài cái.

   "Còn cái mạng lưới toàn dân công địch kia. . . . . ."

   "Aiz, phải mọi người đều giống như tụi này, hiểu chân tướng của tình." Hòa Đa rất tự hào vỗ ngực.

   Ví dụ như Vương Xán, ta cũng hiểu chân tướng.

   Thời điểm Khanh Nhượng Nhượng tình cờ chạm mặt Vương Xán ở trước cửa thang máy thấy vẻ mặt của cậu ta rất lúng túng.

   " xin lỗi." Khanh Nhượng Nhượng vội vã chặn lại cánh cửa thang máy chuẩn bị đóng lại, giọng bật thốt ra ngoài trước khi kịp suy nghĩ, mà chính bản thân cũng hiểu được tại sao mình lại lời xin lỗi với Vương Xán nữa.

   Vương Xán cũng chỉ nhún vai cái, lúng túng cười tiếng, bao nhiêu tâm gì cũng đều bị chôn dấu trong nụ cười có chút gượng gạo này.

   Khanh Nhượng Nhượng biết Vương Xán nghĩ gì về nữa, thích hư vinh? Hay là từ thủ đoạn gì để trèo lên cao? Hay đáng thương?

   Mà quả đúng thực là đáng thương mà. Sau khi Khanh Nhượng Nhượng cầu hôn thành công, ngay lập tức bị chồng sắp cưới bỏ quên bên ngó ngàng đến, hơn nữa, ta còn chạy theo khác, đúng là đáng thương, đáng thương nhất chính là tự nhiên ai cho rằng Khanh Nhượng Nhượng đáng thương, thử xem, đây là tạo ra cái nghiệt gì chứ!

   "Thôi nương, đừng có bày ra bộ dáng chiếm được tiện nghi còn bày đặt kể khổ, toàn thế giới đều biết cầu hôn Lục Phóng thành công, còn hài lòng cái gì nữa. Những người có thân phận như bọn họ, chưa bao giờ có chuyện làm, như vậy rất tổn hại danh dự, cứ an tâm 100%, chuẩn bị tốt để làm Lục phu nhân thôi." Tiêu Tiểu Du trưng ra vẻ mặt rất đáng đánh đòn nhìn Khanh Nhượng Nhượng.

   câu , trực tiếp chặn ngang ý định kể khổ của Khanh Nhượng Nhượng.

   "Nhưng ta bỏ lại tôi cùng Mễ Lâm Paris rồi đó." Khanh Nhượng Nhượng hề dấu diếm, đáng thương nhìn Tiêu Tiểu Du, thực rất để ý chuyện này. quân tâm việc bản thân bị người kai thiết kế, bởi vì có lẽ trong thâm tâm của cũng rất mong đợi kết quả này.

   "Thôi , mấy dạng công tử nhà giàu này ai mà chẳng có khoảng phong lưu an chơi, trpwr thành vợ của họ, nhất định phải luyện thành công phu mắt nhắm mắt mở cho qua, tâm bình khí nhàn giữ vững hạnh phúc, nếu chắc chắn bị hồ ly tinh cướp mất gia đình."

   "Nhưng mà tôi phải vì tiền của ta mới. . . . . ." Mặc dù Khanh Nhượng Nhượng trưởng thành rồi nhưng suy nghĩ ngây thơ hồn nhiên về theo đuổi tình chung thủy của lúc thiếu nữ vẫn hề thay đổi.

   "Vậy càng thê thảm, tốt nhất nên chuẩn bị tinh thần chỉ vì tiền mới lấy người ta thôi ." Tiêu Tiểu Du là lời lòng, bởi vì Tiêu Tiểu Du thích nhất là đọc các tin tức xã hội, mỗi ngày đều có thể nhìn thấy bao nhiêu bi hài kịch xảy ra giữa vợ chồng hào môn, mấy loại gia đình khác biệt giai cấp như vậy cuối cùng cũng đều chả có kết cục nào tốt cả.

   "Aiz, hoa tươi quả nhiên thuộc về người ngắm hoa mà hoàn toàn thuộc về bãi phân trâu." Tiêu Tiểu Du tiếp tục cảm thán "Nếu có thể hưởng thụ sắc đẹp của ta ngày cứ tận dụng hưởng thụ ngày , có thêm chút hạnh phúc cũng tốt."

   "Hạnh phúc cái rắm." Khanh Nhượng Nhượng cũng nhịn được mắng thô tục tiếng "Cuộc sống của tôi cũng loạn lắm rồi, vốn chỉ là muốn nhanh chóng tìm bến đỗ bình thường yên ổn, thế nhưng, ý tưởng đó như tia chớp vụt lóe rồi nhanh chóng rời xa khỏi cách vạn dặm. Đó còn phải là do người nào đó chen chân phá hoại vào hay sao!" Khanh Nhượng Nhượng lòng đầy căm phẫn.

   " giận ta tại sao bây giờ còn trở lại chứ gì?" Tiêu Tiểu Du lời trúng đích..

   "Tiêu Tiểu Du, phải là bạn thân của tôi đúng ?" Khanh Nhượng Nhượng đứng bật dậy rống lên.

   "Dạ, dạ, mình đương nhiên là bạn của bồ rồi, người ta còn trông cậy vào Lục Phóng cho ta mượn tiền để mua nhà ở đây." Tiêu Tiểu Du cười làm lành.

   Khanh Nhượng Nhượng nhất thời biết phải gì nữa, có lẽ tất cả đều thay đổi. Từ sau khi Lục Phóng bước chân vào cuộc sống của , mặc kệ chính mình có vui vẻ, hạnh phúc hay mọi người xung quanh cũng xem người hạnh phúc rồi, giống như mỗi lần oán giận cũng bị hiểu thành lấy le ngọt ngào kể khổ, ai ai cũng nhận định cho rằng chính là người ở trong phúc mà chẳng biết hưởng phúc.
   Chương 45 :


   Sau khi Khanh Nhượng Nhượng tìm đến Tiêu Tiểu Du rồi bị nàng đả kích trở về phòng mình xong lại nhận được điện thoại của em họ nhà mình gọi tới "Chị, Wase, chị quá mạnh mẽ rồi, ngờ chị lại hướng rể cầu hôn nhé. Em bội phục chị, như thế mới có phong cách phụ nữ thời đại mới của chúng ta chứ, cái gì mình muốn đều phải tự tay giành lấy. cHị chính là tấm gương sangd cho em học hỏi."

   Ở đầu dây điện thoại bên kia, bé ngốc oa oa kêu to. Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể cười khổ, chỉ có quỷ mới biết, lấy tiêu cuẩn của bé ngốc này ra mà , đây căn bản được tính là phụ nữ thời đại mới.

   "Em kể chuyện này với bạn học của em, nó liền trở thành tin hot chất động luôn. Chị, có phải về sau chị cũng dẫn em đến các shop hàng hiệu, mua cho túi LV... rể có tiền như vậy, hẹp hòi phải chị." bé ngốc Bổn Bổn tiếp nhưng bé lại thấy Khanh Nhượng Nhượng trầm mặc lên tiếng, hiểu lầm là Nhượng Nhượng vui vẻ, vì vậy, lại ném ra thêm câu " rể chị như vậy, keo kiệt với em vợ như em, đúng ?"

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ ừ tiếng cho có lệ, thực biết được bé từ chỗ nào tổng kết ra câu " chị" từ Lục Phóng nữa.

   bé ngốc vừa mới cúp điện thoại, Khanh Nhượng Nhượng liền nhận được cuộc gọi từ mẹ đại nhân thân "Nhượng Nhượng à, con và Lục Phóng thế nào rồi?"

   Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể bất đắc dĩ "Vô cùng tốt"

   "Vậy hôn lễ này định bao giờ mới tổ chức đây?"

   Khanh Nhượng Nhượng rất muốn rống lên với mẹ mình, Lục Phóng của mẹ chạy theo khác mất rồi, nhưng, rốt cuộc chỉ có thể nhẫn nhịn kiềm xuống "Lục Phóng khỏe, chuyện này chúng con còn chưa có thương lượng."

   "Cái đó vội, đàn ông bận rộn cũng phải chú ý thân thể, bình thường con cũng đừng có bướng bỉnh làm khó thằng bé, nếu nó bận rộn con phải thường xuyên nấu canh tẩm bổ cho thằng bé uống... chăm sóc thân thể thằng bé cho tốt." Mẹ Khanh bắt đầu càu nhàu qua điện thoại, mỗi câu cũng đều vây quanh đặt người Lục Phóng. Khanh Nhượng Nhượng có cảm giác hình như mẹ có con rể liền quên con ruột rồi. Lục Phóng hoàn toàn cướp trắng trợn mẹ ruột của !

   Ở lúc Khanh Nhượng Nhượng bị mọi người chung quanh chê bai đàm tiếu đời xong, Lục Phóng cao quý mới xuất ở trước mặt . Nhưng mà trước đó cũng còn đoạn nhạc đệm làm nền nữa.

   "Nhượng Nhượng, Nhượng Nhượng, có biết gì chưa, tổng giám đốc và Mễ Lâm trở về rồi." Sau khi biết được tin này, Hòa Đa nhanh chóng chạy đến báo cáo cho Khanh Nhượng Nhượng đầu tiên. Khanh Nhượng Nhượng tập trung vẽ giấy, ngay cả mắt cũng koong nâng lên, chỉ "Nha" tiếng xem như có nghe rồi thôi.

   "Khanh Nhượng Nhượng, dầu sao cũng đóng vai nhân vật nữ phụ, như vậy cũng phải có trách nhiệm diễn cho xong nhân vật vật hy sinh này chứ, như thế nào cũng phải làm bộ ra vẻ tò mò, ghen tỵ ." cầu của Hòa Đa thể là có chút quá đáng, hoàn toàn là kẻ tiểu nhân lấy đau khổ của người khác làm niềm vui cho mình.

   " có biết tin tức quan trọng nhất là cái gì ?" Hòa Đa rất hưng phấn, hưng phấn tới nỗi kiềm chế được vòng vòng xung quanh Khanh Nhượng Nhượng, giọng vô cùng kích động "Mễ Lâm đính hôn rồi, Mễ Lâm đính hôn rồi."

   "Cùng ai?" KhanhNhượng Nhượng cuối cùng cũng có chút hứng thú ngẩng đầu lên khỏi trang giấy vẽ nhìn Hòa Đa.

   "Cùng với Nghiêm Lễ." Chị Quả Quả cũng bu lại tám chuyện "Đúng là cuộc tình tay ba hoàn mỹ nha, tổng giám đốc vì Mễ Lâm mà đồng ý cưới em, Mễ Lâm có lẽ vì tức tổng giám đốc mà đồng ý cùng Nghiêm Lễ đính hôn, em xem đến cuối cùng hai người họ có thể làm hòa với nhau ?" Chị Quả Quả rất có tiềm lực làm đạo diễn, ngừng lảm nhảm.

   "Tôi cá 100 tệ, tổng giám đốc muốn cùng Mễ Lâm làm lành, bọn họ mặt nào cũng đều tương xứng, đúng là đôi Kim đồng Ngọc nữ." Vẻ mặt Hòa Đa đầy hâm mộ .

   "Có lẽ Mễ Lâm thích Nghiêm Lễ sao?" Khanh Nhượng Nhượng cảm thấy khả năng này cũng khá lớn, nên bị loại trừ ngay từ đầu như thế. Hơn nữa, thường ngày nhìn hai người họ tiếp xúc với nhau, quả thực là cũng nhìn ra chút phản ứng hóa học gì giữa họ cả.

   "Khanh Nhượng Nhượng, em ghen tỵ đúng ? Mễ Lâm làm sao có thể bỏ qua tổng giám đốc của chúng ta mà chọn chàng Nghiêm Lễ kia được chứ, đầu óc em bị nước ngập úng rồi hả?" Chị Quả Quả chọc chọc vào đầu Khanh Nhượng Nhượng mấy cái. Tại sao lại khôgn có người nào đồng tình cho người vợ sắp cưới xấu số như vậy? Mỗi người ở đây ai cũng vui vẻ ảo tưởng chồng sắp cưới của cùng với khác làm thành thiên tình sử chấn động như trong tiểu thuyết tình . Đến khi Khanh Nhượng Nhượng nhanh chóng xoay người rời , chị Quả Quả và Hòa Đa mới xúm lại với nhau.

   "Chúng ta có phải là quá đáng lắm phải , Nhượng Nhượng đáng thương." Hòa Đa có chút đành lòng, dù sao cậu cũng là đàn ông, là người khác phái, còn hiểu được thế nào là thương hương tiếc ngọc.

   "Đáng thương cái gì, nha đầu này thực cần phải được dạy dỗ chút, thể cả ngày chỉ nghĩ mơ mộng được hay được gì gì đó, lòng cao hơn trời, mệnh so với giấy bạc, thứ nên muốn tuyệt đối thể nghĩ." ra chị Quả Quả cũng chỉ nghĩ cho Khanh Nhượng Nhượng thôi, cái này gọi là liệu pháp đả kích, nên để cho nàng ấy nhìn chân tướng còn hơn là sau khi mơ mộng rồi lại bị thất vọng.

   Khanh Nhượng Nhươqngj thể nghe bọn họ chuyện, nhưng còn có thể làm gì đây, chỉ có thể đứng yên ngoài cửa phòng làm như cái gì cũng có nghe được, trong lòng lại chua xót nguôi.

   Cái loại chua xót này vẫn kéo dài cho tới lúc Khanh Nhượng Nhượng về tới nhà nhìn thấy Lục Phóng ở trong nhà mình. Khanh Nhượng Nhượng vô cùng tức giận "Làm sao còn có chìa khóa nhà của tôi?"

   "Trước kia rãnh rỗi đánh ra vài cái dự phòng." Lục Phóng sửa lại tư thế nằm giường lật xem tài liệu, giống như tùy ý trả lời Khanh Nhượng Nhượng.

   "Lần này lại tính toán muốn chơi cái trò gì nữa vậy hả?" Khanh Nhượng Nhượng đặt cái bao nặng nề xuống đất, muốn bạo phát Lục Phóng đưa tay làm dấu "yên lặng", ý bảo Nhượng Nhượng chờ chút. Khanh Nhượng Nhượng m,uốn tiến lên thấy ta bắt đầu gọi điện thoại, mày kiếm hơi chau lại "Bob, cái dự án nước thải nhà máy đó. . . . . . . ."

   Cục tức của Khanh Nhượng Nhượng ngay lập tức bị treo giữa cổ họng, nhả ra cũng được, nuốt xuống cũng xong, tức giận nhìn Lục Phóng "Tôi . . . ."

   Lục Phóng quay đầu lại tặng cho nụ cười an ủi, sau đó quay lại tiếp tục nấu cháo điện thoại, thôi hồi cho , lại quay đầu nhìn Khanh Nhượng Nhượng "Rót cho ly nước được ?" Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể ai oán vào nhà bếp rót ra ly nước.

   "Quá nóng." Lục Phóng nhíu nhíu mày

   " xong chưa hả?" Khanh Nhượng Nhượng chống nạnh kêu to, sau đó chỉ nghe thấy Lục Phóng với người bên kia điện thoại " có việc gì, Nhượng Nhượng xem TV, bên trong có người đàn bà chanh chua rống to." Khanh Nhượng Nhượng im lặng triệt để, chỉ có thể cầm trang phục vào nhà vệ sinh thay đồ rửa mặt. Lục Khanh Nhượng Nhượng từ trong phòng vệ sinh ra, Lục Phóng vẫn chuyện điện thoại, chỉ là lúc nhìn thấy nhịn được huýt sáo tiếng. Sau đó lại tiếp tục hướng về phía điện thoại giải thích "A, TV chiếu cảnh cậu nam sinh hướng về phía người huýt gió." Lục Phóng diễn đặc biệt giống y như , "Nhượng Nhượng, có thể giảm thanh của TV xuống chút được ?"

   Khanh Nhượng Nhượng cứ như vậy đứng nhìn Lục Phóng tự biên tự diễn, còn kế sách đối phó nữa. Nhưng lúc nghe được câu trêu đùa vừa rồi của Lục Phóng, mặt của cũng nhịn được đỏ lên rồi, cuối cùng cũng nghiêm chỉnh so đo với Lục Phóng nữa. Áo ngủ này, thể , cũng có chút dụng tâm, nó chính là đồ mà lúc trước bọn họ còn ở cùng nhau mua, tới giờ còn chưa mặc lần nào, vừa vặn hôm nay có cơ hội để mặc thử. Hàng hiệu, màu trắng tơ lụa mềm mại có hoa văn mà chỉ có đường viền hoa. Khanh Nhượng Nhượng muốn che dấu nghượng ngùng của mình cho nên chỉ có thể chạy vào phòng bếp nấu mì để ăn, nếu , cũng biết tối nay mình phải ăn cái gì nữa.

   "Ah có gọi đồ ăn ở ngoài rồi." Lục Phóng bỗng nhiên quay đầu lại . Khanh Nhượng Nhượng vừa mới mở cửa tủ ra, nhìn thấy mì ăn liền của mình đều cánh mà bay, hiển nhiên bị người nào đó thu dọn toàn bộ rồi. Khanh Nhượng Nhượng nở nụ cười mà Lục Phóng nhìn thấy, có cảm giác như trời quang mây tạnh, cái người quản thúc mình trở lại rồi. Có lẽ trời sanh thích bị ngược đãi chăng? Khanh Nhượng Nhượng thở dài tiếng, vì mình mềm lòng, có cốt khí mà thầm khi dễ chính mình.

   Khi chuông cửa bất ngờ vang lên, theo phản xạ, Khanh Nhượng Nhượng liền muốn ra ngoài mở cửa, thế nhưng hành động bị chậm nửa nhịp, do bị Lục Phóng từ phía sau đưa tay kéo eo của lại, đẩy ra phía sau . Lục Phóng tay cầm điện thoại, tay chuẩn bị mở cửa, rồi hai mắt đưa qua nhìn chằm chằm Khanh Nhượng Nhượng đầy ý. Lúc này, gương mặt của đỏ tới tận mang thai, tại sao lại quên mất mình mặc đồ ngủ cơ chứ, sao tiện mở cửa được! Xấu hổ chết mất.

   Người đến là người giao hàng của cửa hàng "Hòa Ký" mà Khanh Nhượng Nhượng thích nhất, có sữa đậu nành, có sườn, sữa đậu nành, rau dưa, rất tốt.

   Lục Phóng tiếp tục điện thoại, chỉ là vẫn tới lui xung quanh Khanh Nhượng Nhượng, thậm chí thỉnh thoảng còn há miệng đưa tới phía trước đầu đũa của Khanh Nhượng Nhượng chờ được đút ăn, ý bảo Khanh Nhượng Nhượng gắp cho khối sườn, sau đó liền ngậm ống hút của , hút hơi sữa đậu nành. Nằm cả buổi tối, cũng thấy Lục Phóng có ý định trở về nhà của mình, cứ nhật hết cú lại cú điện thoại, chung là lúc nào nghỉ miệng được. Khanh Nhượng Nhượng chỉ có thể bất mãn vui nằm xuống phần giường ở bên cạnh Lục Phóng.

   Lục Phóng bên gọi điện, tay vừa nhàng vuốt tóc Khanh Nhượng Nhượng, điều này khiến cho rất nhanh gặp chu công đánh cờ.
   Ngày kế, Khanh Nhượng Nhượng bị đánh thức theo trình tự rất quen thuộc, thói quen này giống như có từ rất lâu rồi, cho nên, rất tự nhiên cứ như vậy mà tỉnh dậy. Có số việc cho dù có gián đoạn dừng lại hồi lâu, nhưng chỉ cần tiếp xúc lại ngay lập tức quen thuộc, hề cảm thấy chút xa lạ nào. Khanh Nhượng Nhượng nhanh chóng thu dọn chăn mền, trong lòng thầm ảo não và ai oán chính mình, tại sao lại có thể hồ đồ mà thuận nước đẩy thuyền chứa chấp Lục Phóng như thế chứ! Chính lúc này Lục Phóng đến trước gương trang điểm ngồi, giọng "Sáng sớm có hẹn đánh golf với Vương tổng rồi, em đến công ty mình nhé." Lục Phóng hôn lên má Khanh Nhượng Nhượng cái.

   Tới lúc Khanh Nhượng Nhượng đến công ty, cả người đều như còn lâng lâng mây, còn chưa hiểu ràng tình hình tại bị tiếng hét chói tai làm cho tỉnh táo lại.
   " và tổng giám đốc ở chung!" Hòa Đa hưng phấn hét chói tai, cả người đều phát run, khoa trương chứ thanh này đều có thể xuyên thủng dưới ba tầng lầu rồi. Khanh Nhượng Nhượng trợn to cặp mắt kinh ngạc, chàng Hòa Đa này có đôi mắt Nhị Lang Thần hay sao vậy? Khanh Nhượng Nhượng được tự nhiên kéo kéo cổ áo.

   "Che cái gì mà che, quả dâu tây lớn như vậy là muốn phơi bày hạnh phúc hả?" Chị Quả Quả bĩu môi, sau đó lại bất chợt dựa vào Khanh Nhượng Nhượng "Như thế nào như thế nào, kỹ thuật của tổng giám đốc tệ chứ hả?"
   "Thân thể tổng giám đốc rất tuyệt phải ?"

   Đây chính là khác biệt giữa đàn ông và đàn bà! Chị Quả Quả quan tâm đến kỹ thuật, còn Hòa Đa quan tâm đến dáng vóc, trong đầu cậu ta nghĩ xem thử bản thân có thể là trong những người tài ‘cưỡi’ được Lục Phóng hay .

   Khanh Nhượng Nhượng hoàn toàn có biện pháp để chống đỡ, thấy Mễ Lâm ra tựa như nhìn thấy đấng Cứu thế, đột nhiên đứng lên.

   "Nhượng Nhượng, vào đây chút." Mễ Lâm mỉm cười.

   Thực ra, mọi người vẫn còn đứng tại chỗ để chờ xem náo nhiệt, xem thử chút kết quả hai hổ đánh nhau như thế nào, tốt nhất là có thể túm tóc kéo áo là tốt nhất. Nhưng là trước khi nhìn thấy Khanh Nhượng Nhượng và Mễ Lâm có thể diễn ra hoạt cảnh như thế, chị Quả Quả và Hòa Đa cũng lôi kéo quần áo Khanh Nhượng Nhượng lại đe dọa rồi ", nếu thành khai báo em đừng mơ tưởng toàn thân rút lui." Chị Quả Quả và Hoà Đa đều nghiến răng nghiến lợi hỏi gấp gáp.

   Cho tới bây giờ hai người này đều khôg phải loại thiện nam tín nữ dễ dàng bị người ta lừa gạt.

   "Ách, kỹ thuật vô cùng tốt, vóc người cũng vô cùng tốt." Khanh Nhượng Nhượng thể trả lời.

   "Tôi biết ngay mà." Hai con người lúc này mới hài lòng buông tay ra, ảo não kêu tiếng. Khanh Nhượng Nhượng có chút thấp thỏm vào phòng làm việc của Mễ Lâm, trong lòng tràn ngập cảm giác áy náy như cướp đoạt nhân duyên của người khác."Michelle."

   "Ngồi , Nhượng Nhượng. Đây là thiệp mời kết hôn của tôi và Nghiêm Lễ, chúng tôi mời và Lục Phóng cùng đến dự, ta là người bận rộn, giúp tôi giao thiệp mời này cho ta vậy."

   "Được." Khanh Nhượng Nhượng ngờ là Mễ Lâm gọi vào phòng là vì chuyện."Ách, có chuyện gì khác sao?"

   "Ví dụ như?" Mễ Lâm thay Khanh Nhượng Nhượng rót ra ly nước, hài hước hỏi lại "Chẳng lẽ cũng giống như bọn họ mong đợi đánh trận với tôi sao?"

   "A, dĩ nhiên là phải vậy." Khanh Nhượng Nhượng cười cười, biết mình tại sao lại để bị Hòa Đa lừa gạt như vậy. Mặc dù vẻ mặt Mễ Lâm cười, nhưng Khanh Nhượng Nhượng nhìn ra được ấy là thèm để ý hay là chơi chiêu tâm lý với nữa, bất quá, Khanh Nhượng Nhượng cũng nghĩ rằng, phải toàn bộ phụ nữ đời này đều phải thích kiểu người như Lục Phóng nhà vậy. Khi Khanh Nhượng Nhượng từ trong phòng làm việc của Mễ Lâm bước ra, vẫn còn chìm trong suy nghĩ, tại sao lúc nãy mình lại nghĩ rằng Lục Phóng là người đàn ông của mình?
   Last edited by a moderator: 7/12/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :