1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Khi Độc Giả Xuyên Qua Thành Nữ Phụ - 0000 (10/66) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Khi độc giả xuyên qua thành nữ phụ
   当读者穿成女配
   作者:OOOO
   Nguồn : http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1796037&chapterid=15
   [​IMG]


   Tác giả: 0000 ( phải tớ chém đâu, thấy tấn giang để như vậy đấy ==! )


   Editor: Mia Leo (Lục Hồ - Hồ Thiên Cung)

   Poster: Mia Leo

   Thể loại: Xuyên , nữ phụ văn, hài, lưu lạc giang hồ, HE

   Số chương: 66 chương

   Giới thiệu:​

   Khi mỹ nam thứ tư của võ lâm rơi vào ma trảo của nữ chủ, mỗ độc giả liền nhào ra!

   "Động lực lớn nhất ủng hộ ai gia để tiếp tục xem truyện này chính là hy vọng có ai đó đứng ra giết chết nữ chính hoa sen trắng này . Làm ơn hãy cứu vớt những nam nhân tốt kia!" tin nhắn được gửi lên.

   Vì vậy, vào đêm đó, mỗ tác giả nghiêm mặt xuất trong giấc mộng, vỗ bả vai của mỗ độc giả: "Tốt lắm, vậy nhiệm vụ gian khổ này liền giao cho !"

   Giao—— cho —— ——

   ∑ ( ° △ °|||) Xuyên qua thành nữ phụ thế mạng cho nữ chủ vô địch sao? chết là quá tốt rồi!【mỗ độc giả đần thối mặt】

   Mang theo giáo chúng "Diệt Hoa Giáo" ngu ngơ, mỗ độc giả bắt đầu cuộc sống chạy nạn khổ sở.

   Ta leo lên núi tuyết, ta bơi qua sông lớn, ta dạo thanh lâu, ta truy tìm kho báu!

   Đại hội võ lâm gì cũng chỉ là mây trôi, trong Ác Nhân cốc ta quyết đấu trận oanh hùng!

   Nữ chủ có Đại giáo chủ Ma Giáo, ta —— có,【 thất bại 】

   Nữ chủ có Phi Long Thiếu Trang Chủ, ta —— có,【 nhục chí 】

   Nữ chủ có Giang Nam Đệ nhất tiêu, ta —— có,【 uể oải 】

   Nữ chủ có Thái Tử gia Thương bang, ta—— có! 【 xù lông 】

   Mỗ độc giả: FML (1), vậy còn có cho người khác sống hay . . . . . (╯⊙Д⊙)╯┻━┻【 lật bàn 】

   Mỗ tác giả: . . . cũng có . . . . . . 【 kém 】⊙▽⊙

   Nhân vật chính: Sơ Hạ

   Nhân vật phụ: Giang Nam Đệ nhất tiêu, Đường Gia Nặc, Đông Phương Lăng Vân, Giáo chủ Ma Giáo…

   Chú thích:
   (1) FML: (Ngọa tào) nghĩa là Fuck My Life, đại loại là chửi thề ^^

   ***
   Chương 1: Hoa sen trắng, đừng chạy lung tung được ?​

   Editor: Mia Leo


   Sơ Hạ đờ mặt, kéo thùng nước lạnh từ bên giếng cổ. Bây giờ vào đầu thu mát mẻ, nàng mặc bộ xiêm y màu vàng nhạt, chân mang đôi giày vải màu trắng . Ngoại trừ gương mặt như người chết ra, từ xuống dưới đều giống như người đẹp cổ điển. Đột nhiên nàng bất cẩn làm rớt thùng gỗ rơi xuống đáy giếng.

   Mặt Sơ Hà càng thối hơn. Khốn khiếp! Đường đường là phụ nữ tân tiến của thế kỷ hai mươi mốt lại suy bại đến thế này? Mỗi ngày đều phải rửa chén, bưng cơm, quét sân theo sai bảo của người khác.

   Tất cả cũng do tên tác giả Đản Đản chết tiệt kia!

   Sao? Ngươi dám xuyên qua có gì ghê gớm lắm ư, ghê gớm cái em ngươi! Ngươi cho rằng đây là thể loại điền văn cho người ta sinh sống yên bình à? Ngươi cho rằng người ta có vô số mỹ nam vây quanh, cùng du ngoạn giang hồ à? Ngươi cho rằng dù sống bình yên nhàng cũng tình chân chính, tồn tại mãi mãi ở cổ đại à? hề, điều đó chỉ dành cho nữ chủ thôi!

   Sơ Hạ rơi nước mắt đầy mặt, nàng tiếp tục lấy nước giếng. tình phát sinh như thế nào nhỉ? Năm đó nàng còn là độc giả thuần túy của Tấn Giang, chăm chỉ viết bao nhiêu lời bình luận cho mọi truyện nàng đọc, có thể đứa bé ngoan ngoãn. Thế sao tác giả lại dở chứng ném nàng vào đây? Cũng bởi vì do câu của nàng. . . . . .

   Mở đầu bộ ngôn tình võ hiệp của Đản Đản là cảnh đại chiến giữa giáo chủ Ma Giáo ngông cuồng quái đản với chính đạo võ lâm. Giáo chủ vô tình trúng độc, mà giải dược duy nhất là Ngọc Linh Chi bị người trong chính đạo vứt xuống vách núi. Trùng hợp thay có người dân nhặt được đem bán cho danh môn Bạch gia. Thiên kim nhà họ Bạch nhiễm bệnh từ , khi ăn được cây Linh Chi này, người cũng dần khá lên. Thế nhưng bởi vì mùi hương của thuốc nên bị giáo chúng Ma Giáo tìm được, Bạch tiểu thư liền bị bắt , hằng ngày phải giao hợp với Giáo chủ để giải độc cho . . . . . .

   Đọc tới đây, mỗ độc giả còn chịu được, nhưng sau khi Bạch tiểu thư thoát khỏi Ma giáo tình cờ gặp gỡ hiệp khách Giang Nam Đệ nhất Tiêu, Thiếu trang chủ Phi Long sơn trang, Thái tử gia Thương bang liền thể chịu nổi. Mỗ độc giả uất ức viết tin nhắn gửi cho tác giả Đản Đản, rằng động lực lớn nhất để nàng tiếp tục xem bộ này chính là —— hy vọng có ai đó đứng ra giết chết nữ chính Hoa sen trắng này ! Đừng chà đạp các nam nhân chất lượng nữa !

   Kết quả, trong đêm đó, nàng nằm mộng thấy Đản Đản đứng ở trước mặt nàng, vỗ bả vai mỗ độc giả: " ra tôi cũng muốn như vậy, nhưng nếu có nhiều tình tiết khoa trương như vậy, có ai xem. ra tiếng lòng của tôi. . . . . . Nếu vậy liền giao cho !"

   Giao —— cho —— ——

   Giao cái em ngươi! Lòng Sơ Hạ rối mù lên như ngàn con ngựa chạy loạn xạ. . . . . Xuyên qua thành nữ phụ thế mạng có thảm , là tiểu thị nữ của Ma giáo, đảm nhiệm việc hầu hạ Hoa sen trắng đấy! Có để người khác sống vậy, rốt cuộc là ai chỉnh ai hả? chìm đắm trong suy nghĩ nàng nghe thấy tiếng ho khan trong gian nhà, Sơ Hạ vội vàng xách thùng gỗ chạy về phòng, đổ nước vào chậu đồng, đặt khăn lông trắng bên mép chậu. Sau đó, Sơ Hạ đứng thẳng người, cúi đầu bước lầm lũi vào trong phòng.

   đau eo! Nàng cố gắng duy trì bộ mặt lạnh lùng, bước tới trước giường. Người con nằm giường nhàng ngồi dậy, mở đôi mắt ngân sương ngây ngô to nhìn Sơ Hạ. Chậc chậc, quả nhiên là người đẹp cổ điển, đôi mắt buồn mơ mộng, làn da trắng nõn, môi trái tim đỏ mọng, khuôn mặt nhắn, đường nét góc cạnh lại tinh tế, mái tóc đen mực thả mềm mại giường.
   ๖ۣۜDiễnđàn๖ۣۜLêQuýĐôn

   "Sơ Hạ, nước mát." Trong lúc Sơ Hạ bưng chậu nước rửa mắt, Bạch Hương Tuyết, đúng vậy chính là tên của nữ chính Hoa sen trắng trong bộ tiểu thuyết máu chó này. Bạch Hương Tuyết vẩy ngón tay sạch nước rồi vội rụt về, nàng mở to mắt nhìn Sơ Hạ, "Sơ Hạ, em có nhớ nhà ? lâu rồi ta chưa trở lại thăm nhà, cha mẹ của ta tuổi tác cũng cao, ta thực đành lòng. . . . . ."

   Mặt Sơ Hạ càng thối hơn nữa, sắp bắt đầu rồi sao? Số phận nữ phụ thế mạng! Chủ nhân của thân thể này vốn là nương ngốc, được sinh ra trong Ma Giáo, từ trước tới giờ chưa hề có ai đối xử tốt với nàng ấy cả. Nhất thời, nàng ấy cảm động trước nỗi đau của Bạch Hương Tuyết, liền tự ý lừa gạt ba nương Xuân, Thu, Đông mà mở đường giúp Hoa sen trắng thoát khỏi Ma Giáo. Giáo chủ tức giận phẫn nộ bắt bốn chị em bọn họ uống độc dược, nhưng chỉ mỗi Sơ Hạ may mắn sống sót. . . . . .Sau đó nàng ấy lưu lạc giang hồ gặp được Hoa sen trắng, được nàng ta thu nhận về. Ngày Hoa sen trắng phải gả cho thiếu trang chủ Phi Long sơn trang, trong đêm đó Giang Nam đệ nhất tiêu tới cướp nàng , đẩy Sơ Hạ vào thế chỗ tân nương của thiếu trang chủ, trong đêm động phòng nàng ấy bị thiếu trang chủ say khướt cưỡng thân, cuối cùng sau này chết vì khó sinh.

   Chết vì khó sinh đấy ! ! ! Nghĩ tới đó, Sơ Hạ khẽ run rẩy, chết mất mặt như thế chẳng thà bị độc chết còn hiên ngang lẫm liệt hơn. Nghĩ đến số phận thành kẻ thế mạng cho nữ chủ thê thảm kia, Sơ Hạ đành tiếp tục duy trì bộ mặt ngưởi chết của mình. Hoa sen trắng vẫn che mặt khóc thút thít, Sơ Hạ xoay người lại bưng chậu nước .

   "Sơ Hạ, em muốn đâu vậy. . . . . ."

   "Em đun nước nóng cho tiểu thư."

   "Sơ Hạ, ở đây chỉ mỗi em là tốt với ta, ta phải làm gì để có thể cảm tạ em đây. . . . ." Giọng như nghẹn lại, Sơ Hạ bưng nước , trong lòng ân cần thăm hỏi sức khỏe cả nhà Hoa sen trắng, cộng thêm tên tác giả Đản Đản ghê tởm kia nữa. Cho dù ngươi chỉ đẩy ta đến nhưng cũng phải cho ta thân phận nào tốt hơn chứ! Nàng có bốn chị em cùng trứng 囧 đó, ba người thị nữ Ma giáo Xuân, Thu, Đông kia đều có cá tính đặc biệt, gây thêm phiền phức cho nàng là tốt lắm rồi!

   Chờ đến khi Sơ Hạ bưng chậu nước nóng trở lại, liền nghe thấy giọng nhu nhược của Hoa sen trắng: "Túy Xuân, ở đây ta còn có chút điểm tâm, em cầm lấy mà ăn . Em cũng biết ta ăn nổi mà. . . . . . Từ lúc tới nơi này khẩu vị ta càng ngày càng kém , mỗi ngày luôn phải sống trong lo lắng, hãi hùng. . . . . ."

   Khóe miệng Sơ Hạ giật giật, nàng sao lại biết Hoa sen trắng là người thích nhảm nhỉ? Liếc mắt nhìn sang, nhất thời Sơ Hạ cảm giác thấy có điều bất an, Hoa sen trắng bắt đầu quyến rũ chị em tốt của nàng rồi. Túy Xuân có gương mặt hơi tròn, dáng người tương đối. . . . . . khoan thai chăng? Trừ việc ăn ra, còn lại hề có thứ gì khiến cho nương mập thấy hứng thú.

   Sơ Hạ bước vào liền thấy Túy Xuân vẫn nghiêm mặt giữ mình, trong lòng thầm cổ vũ nàng ấy cố gắng lên: "Cố lên Túy Xuân, cứ tiếp tục để ý đến nàng ta, làm cho kế hoạch của Hoa sen trắng thất bại! Đừng chịu thua!"

   ngờ Túy Xuân lại mở miệng đáp: "Bạch tiểu thư. . . . . ." Sơ Hạ thiếu chút nữa té ngửa, ném chậu nước lên đầu Hoa sen trắng rồi. Cốt khí ở đâu hả?

   Nào ngờ Túy Xuân nấc cục cái, rồi tiếp: "Ăn nổi sao?"

   "Đúng vậy, kể từ khi ta đến nơi này. . . . . ."

   "Nếu vậy lần sau thức ăn của tiểu thư đều giảm nửa nhé?"

   Bạch tiểu thư giương cái môi nhiên bày tỏ ngạc nhiên với câu trả lời của Túy Xuân, tiếp tục : "Haizz, Túy Xuân à. . . . . ."

   "Tiểu thư, mời rửa mặt." Sơ Hạ cúi đầu bưng bồn nước vào, cắt đứt lời của Bạch Hương Tuyết, vội vàng hầu hạ vị Phật sống này rửa mặt mới là chính . Trong tiểu thuyết, sau này Giáo chủ cực kỳ mê luyến cơ thể này, thế nên chăm sóc người thủ thỉ bên gối cũng rất quan trọng. Nàng tính chặt mọi chuyện, khi nàng xuyên tới đây gia nhập vòng tròn lẩn quẩn này. Thời điểm nữ chủ bỏ chạy sắp đến gần, nhưng chính nàng chết sống cũng để tâm đến nàng ta, nàng ta có thể trốn như thế nào?


   Xử lý tốt chuyện tình cho Hoa sen trắng, Sơ Hạ phủ thêm cho nàng ta lớp áo choàng, Hoa sen trắng này lại muốn ra ngoài ngắm cảnh hoa rơi, gió thổi rồi. Hình như công việc của bốn người bọn họ được chia thành thế này: Túy Xuân phụ trách phục vụ thức ăn cho nàng ta; Sơ Hạ phụ trách chăm sóc cuộc sống thường ngày của Bạch Hương Tuyết; Thu Vũ gầy nhom, ốm yếu như que củi nhưng lại là nương thông minh, phụ trách thuốc thang cho Bạch Hương Tuyết; người cuối cùng là Đông Sương, cũng là người chị em mà Sơ Hạ thích nhất, võ nghệ của nàng tốt nhất trong bốn người, tính tình giống hệt như tên luôn lạnh lẽo như băng sương, nửa ngày chịu chữ, đảm nhiệm vai trò bức tường, phụ trách bảo vệ an toàn cho Bạch Hương Tuyết.

   Bạch Hương Tuyết phát thể đả động được gì đến Đông Sương, liền tập trung hỏa lực công kích Sơ Hạ đáng thương này. Sơ Hạ vẫn cố gắng đứng vững vàng tiền tuyến, ra, ai hiểu được rằng nàng rất muốn đồi chỗ với Túy Xuân hoặc Thu Vũ. Đáng tiếc lại thể được, uy lực của nữ chủ quá mạnh!

   Đông Sương nghiêm túc đứng canh giữ cẩn thận, từ xa có tiểu thị nữ chạy hớt ha hớt hải đến truyền lời: “Trong lúc Thu Vũ sắc thuốc, đột nhiên ấm sắc thuốc nổ ra, biết có phải có tên gian tế nào đột nhập trong Ma giáo gây ra . Phải chăng kẻ đó muốn thông qua Bạch Hương Tuyết mà mưu hại Giáo chủ. Bây giờ Đại Tổng quản bàn bạc.” Sơ Hạ và Đông Sương nghe thấy vội chạy đến, Bạch Hương Tuyết tạm thời bị khóa ở trong phòng.

   Chuyện này có tính chất ác liệt, trong lúc nhất thời liền vội vàng tập hợp mọi người.

   Đại Tổng quản có gương mặt như Bao công, vểnh bụng bự, cau mày suy nghĩ. bước , cái bụng liền lúc lắc liên tục. Tuy vậy đừng xem thường ông ta, kĩ năng phóng ám khí rất tốt, sơ ý chút khiến ngươi bị rớt đầu rồi. Người trong Ma giáo phải là đèn cạn dầu. Mỗi khi nghĩ đến chuyện này, Sơ Hạ xác định vết chai ngón tay của mình cũng có gì lạ. Nhưng mà bây giờ nàng sao có thể múa kiếm, ném phi tiêu đây? Sơ Hạ đành tự dựa vào thủ đoạn riêng thôi.
   ***************.com

   Gian tế bị tra ra liền kéo ra ngoài chém đầu thị chúng. Sơ Hạ vuốt ve trái tim , cùng với Xuân, Thu, Đông về lại nơi ở của Bạch Hương Tuyết. Sơ Hạ mở cửa phòng, liếc mắt nhìn bên trong, cả người như cứng lại. Ai cho nàng biết Hoa sen trắng chạy đâu với! Cửa sổ mở toanh, Sơ Hạ vội vã chạy đến nhìn, vừa quay đầu lại thấy bóng hình Đông Sương đâu nữa.

   Giống như vết bút chì được gôm sạch trong chốt lát, tốc độ của Đông Sương quả cực đỉnh.

   Sơ Hạ chạy ra viện gọi người, phát động toàn bộ tìm tung tích Hoa sen trắng. Sơ Hạ chống nạnh, chỉ chõ lung tung. Đây là việc liên quan đến cái đầu đó! Ma giáo đó! Những người trong chính phái sao có thể so bì nổi, kỷ luật ở đây cực kỳ nghiêm khắc, cẩn thận liền cụt đầu.

   Sơ Hạ hét lớn, bộc lộ khí thế của nữ vương nạt nộ: "Ngươi bị điên sao, khiêng hòn đá kia ra làm gì? Bạch tiểu thư là người tí hon à? " Vốn có sức quyến rũ cực đại rồi, giờ lại có khả năng biến thành người tí hon. Chẳng lẽ muốn náo loạn trời đất, giết sạch thế giới sao?

   Toàn bộ thế giới trở nên rối loạn, náo loạn hồi, cho đến khi có người thấy ai đó trông giống Bạch Hương Tuyết đứng ở trong đình bên hồ của hoa viên phía sau. Mọi người vội rón ra rón rén đưa mắt nhìn, gật đầu yên lặng tiếng động đến gần Bạch Hương Tuyết. Sơ Hạ cười giễu, ngờ các người lại sợ đến choáng váng như vậy, Hoa sen trắng há có thể ngu ngốc coi thường sinh mạng của mình sao.

   biết người nào đưa đẩy nhau, khiến Túy Xuân phúng phính té xuống, ngã lăn đất, phát ra tiếng động lớn dọa Bạch tiểu thư của chúng ta sợ hoảng hốt, nàng quay đầu lại hét to. Mọi người như quỷ dữ bổ nhào đến hù dọa người mất hồn, trong chớp mắt, nàng trượt chân sắp ngã xuống hồ.

   Chỉ thấy ngọn gió thổi qua, Đông Sương lạnh lùng nhảy đến ôm người đẹp trong ngực, chân lướt hồ, dừng lại chỗ tảng đá.

   Mọi người vỗ tay khen ngợi rối rít, ngờ Đại tổng quản bụng bự lại trùng hợp chạy đến đây, rống to tiếng. Sơ Hạ và mọi người lập tức vâng dạ liên tục, nghe ông ta lảm nhảm, quát nạt hồi. Sơ Hạ nheo mắt khó chịu, trò đùa của Hoa sen trắng quá đáng sợ, trái tim của nàng luôn phải chịu áp lực khủng bố mỗi ngày, chỉ e kịch tính còn chưa đến bản thân sớm Game Over.

   Sau khi quát lớn xong, là đến lúc xử phạt.

   "Xuân, Hạ, Thu, Đông chăm sóc tiểu thư tốt, thiếu chút nữa gây thành họa lớn, phạt xuống bảo vật thất lau chùi đồ vật."

   Lau chùi đồ vật! Sơ Hạ há hốc mồm, đứng ngu người ở đó, kí ức về cơn ác mộng kia liền bay đến. Đây là chiêu sát thủ tối ưu nhất mà thầy giáo hay sử dụng đến phạt học sinh từ cấp tiểu học đến cấp trung học trước giờ. Quãng thời gian đó đối với nàng khổ sở. Chỉ đến khi nàng lên cấp đại học mới thoát khỏi được nỗi khổ này, bây giờ… lại xảy ra nữa sao?

   Nhìn theo hướng rời của Đại tổng quản, tay chân của Sơ Hạ quơ quào phẫn hận vô cùng. Nàng muốn bóp chết Hoa sen trắng này! Đúng, vì tự ái của bản thân! Nếu Đản Đản giao cho nàng nhiệm vụ này, nàng cố gắng hoàn thành tốt. Nghĩ tới khuôn mặt nghiêm chỉnh của Đản Đản, Sơ Hạ muốn đấm vào mặt ta (╬▔^▔)

   Nhưng kết cục chính là Sơ Hạ thể phản kháng được số mạng, phải quỳ gối lau chùi bảo vật trưng bày trong phòng, lặng lẽ lau sàn nhà, đầu gối cũng trở nên rã rời. Trong lòng thầm nước mắt, đôi tay Sơ Hạ như chết lặng nhập tâm lau chùi. Thu Vũ phẫn hận xắn tay áo lên, lộ ra cánh tay mảnh khảnh như cây que, miệng làu bàu chửi Bạch Hương Tuyết là thứ hồ ly lẳng lơ, chê bai cái bụng bự của Đại tổng quản, tự dưng bắt người ta đến dọn đống bảo vật trưng bày đầy bụi bặm này. . . . . .

   đống bảo vật đầy bụi bặm? ! Bảo vật. . . . . . đống? Ánh mắt Sơ Hạ rực sáng lên, nàng ngó qua ngó lại, Đông Sương vẫn im lặng lau sàn nhà, Thu Vũ và Túy Xuân ở bên kia, Thu Vũ vẫn lầu bầu ngừng, Túy Xuân trong trạng thái ngủ gật. Cơ hội tốt đến rồi! Sơ Hạ nàng cần gì phải chịu khổ theo tình tiết rối rắm này chứ!

   Trong họa thường có phúc! Mang theo châu báu rồi chạy vào giang hồ nào!
   Last edited by a moderator: 14/8/14
   TrâuTiểu yêu tinh thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2: Mang theo châu báu chạy vào giang hồ
   Editor: Mia Leo

   Sơ Hạ ở bên này vừa dọn dẹp, vừa thò tay thuận tiện đút túi các loại bảo bối. Ba nương Xuân, Thu, Đông đứng ở khúc quanh bên kia. Sơ Hạ cúi đầu cẩn thận xem xét những vật nằm trong tay.

   "《 Quy Nguyên kiếm thuật 》, 《 Huyền Nguyệt chân kinh 》, 《 Đại Diễn nguyền chú 》. . . . . ."

   Nàng lật nát hết đống sách, ngồi nhớ lại xem tên giáo chủ Ma giáo luyện thứ gì trong tiểu thuyết nhỉ? Hình như là《 Lục Hồn chân quyết 》 phải, cũng luyện được đến tầng thứ chín rồi. Nếu phải đám người chính đạo sợ ta quét ngang thiên hạ, liên hợp với mọi người trong võ lâm đến sát phạt , giáo chủ lại dũng mãnh vô địch. Có lẽ những thứ quý báu như thế cũng phải tách biệt các bí tịch khác mới phải. Sơ Hạ nghĩ như vậy liền trực tiếp bỏ qua cái rương, nhìn hai bên chút, nàng nằm xuống kéo cái rương đồng màu đỏ từ trong hang đá ra. Xem như dù phải thứ nàng muốn, nhưng chắc cũng phải là món bảo bối gì tốt rồi.

   Rương vừa mở ra, Sơ Hạ liền cười khúc khích. Đúng như nàng đoán, đó chính là 《Lục Hồn chân quyết 》! Nàng vội vàng cuộn lại nhét vào trong ngực, rồi tiếp tục nhìn xung quanh.

   "Viên đá ngọc này hơi nặng." Nàng suy nghĩ chút liền chọn viên ngọc dài chừng hai ngón tay. Ngọc trắng láng mịn, chút tì vết, vô cùng bóng loáng, trông rất đẹp mắt. Nàng tháo sợi dây đeo Bài (1) xuống (đừng nên hỏi tại sao nàng đeo Bài cổ), cầm đầu dây xuyên qua lỗ viên ngọc trắng, sau đó đeo lên cổ.

   Ngân phiếu tuy cũng đổi thành tiền bạc, nhưng mà chỗ này lại có. Tuy vậy trâm vàng có rất nhiều, đồ trang sức bằng vàng cũng thế. Nghĩ vậy, nàng nhặt vòng vàng lên, đeo vào cánh tay. Chớp mắt cả hai cánh tay đều đeo đầy chuỗi hạt. Cây trâm khảm trân châu có thể cắm tóc, nàng liền giấu cây ở trong tóc. Đeo ba nhẫn ngọc, lấy khăn lau quấn quanh bàn tay, Sơ Hạ lại tiếp tục liếc nhìn chung quanh.

   "Sơ Hạ! Muội đâu rồi?"


   "Đến đây!" giờ, cả người Sơ Hạ như nặng thêm mười cân, đứng lảo đảo, chân vừa bước ra khỏi cửa hang đá liền cắm đầu ngã xuống đất. . . . . . . đúng, phải đất, mà là ngực người.


   Tả sứ nhíu mày nhìn tiểu thị nữ lỗ mãng này, lực va đập lớn như vậy. Chỉ thấy Sơ Hạ vừa ngẩng đầu lên liền cuống quít nhảy về phía sau mấy bước, chẳng qua nàng có nhảy lên, chỉ lảo đảo mấy bước trọng tâm.

   Đợi đến khi Sơ Hạ nhìn thấy mặt người đó, nhất thời cả người liền toát mồ hôi lạnh. Nếu như bị người phát nàng há có thể còn sống yên ổn được sao? Hôm nay có gian tế đột nhập liền bị đem ra chặt đầu trước mọi người! Nàng nắm chặt khăn lau che giấu nhẫn ngọc tay, khuôn mặt nhắn chợt nghẹn hồng: "Sơ, Sơ Hạ, Hạ gặp qua Tả sứ, sứ, sứ đại, đại nhân."

   xong nàng muốn tát vào mặt mình, đồ ngốc sao lại ăn cà lăm như vậy được! Nàng lặng lẽ ngẩng đầu lên, quả nhiên thấy sắc mặt của Tả sứ đại nhận tối mịt. Sơ Hạ vội vàng cúi đầu. tiếng “đinh”, cây trâm tóc rơi xuống đất, nàng hóp ngực căng thẳng, viên khảm trân châu cây trâm phơi thây đất, còn trân châu cũng bị rớt ra, lăn lông lốc mặt đất.


   FML! Bây giờ thể cúi xuống nhặt được, búi tóc lỏng lẽo, chỉ cần nàng khẽ cong eo khiến cây còn lại đầu rớt xuống. Hơn nữa khi cúi đầu xuống chắc chắn lộ ra cây trâm vàng đầu. Trong lòng Sơ Hạ kêu rên liên hồi, Đản Đản mau tới cứu ta ! ! Hình như bây giờ. . . . . . chỉ có thể dùng chiêu đó!

   Sơ Hạ thầm bấu bắp đùi mạnh, tạo thành dáng vẻ yếu ớt, mỏng manh như Bạch Hương Tuyết, rơi nước mắt khẽ: "Đại…đại nhân, tiểu tỳ có ý gì. Ngài đại nhân đại lượng, tha thứ cho tiểu tỳ ."

   Sơ Hạ và Tả sứ nhìn nhau thâm tình, giữa hai người, hình như có cái gì đó cắt đứt. . . . . .


   Chẳng lẽ có tác dụng sao? ! Đây chẳng phải là thể loại văn máu chó sao, chiêu này tác dụng ư! Sơ Hạ cảm thấy choáng váng.


   trong lúc cõi lòng của Sơ Hạ chạy loạn cồn cào, đột nhiên khuôn mặt Tả sứ như nở ra đóa hoa, cúi xuống nhặt cây trâm lên đưa cho Sơ Hạ: "Mấy tiểu thị như các ngươi quả lỗ mãng." Sau đó nở ra nụ cười tự tin thân cận, "Ngươi là nha đầu ở đâu?"

   Sơ Hạ giả bộ dáng vẻ được mà sợ nhìn Tả sứ: "Đại nhân, ngài ngài tốt. Tiểu tỳ là thị nữ phục vụ cho Bạch nương. Cảm tạ đại nhân, tiểu tỳ ngu ngốc, biết làm sao để báo đáp. Nếu như sau này đại nhân có việc gì cần đến tiểu tỳ nhất định tiểu tỳ tự mình tới đền đáp." xong nàng xấu hổ cúi đầu, hình như Tả sứ rất vui vẻ.


   tiến lên vài bước đến gần Sơ Hạ, giọng : "Chờ ta đến tìm ngươi."


   Sau đó lắc mình vào hang đá.


   Sơ Hạ hứ tiếng trong lòng, vội vàng sửa lại đầu tóc, cắm cây trâm giấu vào bên trong lần nữa. Bằng vào cái bộ mặt nhăn nheo đó mà cũng đòi hái hoa à, cười tiếng lộ nếp nhăn, lão nương dù có hiến thân cũng thèm tìm ngươi. Muốn tới tìm ta sao? lâu nữa lão nương chạy trốn, ngươi tự lo bản thân .


   biết tại sao, hình như Sơ Hạ nhìn thấy khóe mặt khuôn mặt than của Đông Sương giựt giựt, nhất định nàng bị ảo giác rồi.

   *dđlqđ

   Hôm nay, Sơ Hạ đứng ngáp thẩn thờ bám lấy cây dù che nắng, trước mặt là Bạch Hương Tuyết ngồi trước nơi hoa rơi. Nàng lại buồn bã cảm thán, nhìn những cánh hoa rơi trong gió, cất tiếng ưu thương: "Ta cảm thấy mình như những đóa hoa mong manh này, có nhà để về nữa, cuối cùng phải rơi vào bùn đất mà . Sơ Hạ, có phải cuộc đời của ta mãi như vậy ?"


   Giọng yếu ớt, mềm mại bay vào lỗ tai Sơ Hạ. Nàng giật mình tỉnh lại. Hả? Hoa sen trắng mới gì? Nếu phải nàng từng đọc qua sách, biết bản chất con người của Bạch Hương Tuyết ngày sau càng lúc càng ích kỷ, lòng tham đáy, muốn mỗi người đàn ông nào cũng đều phải đối xử tốt với nàng ta, có lẽ nàng tin nàng ta là kẻ vô hại rồi. Nàng im lặng , thầm tính toán thời gian. Ngày đám người chính đạo tấn công vào phân đà Ma giáo cũng sắp đến rồi, đồ đạc của nàng chuẩn bị đầy đủ, chỉ đợi thời cơ đến mà thôi.


   Hai vị tiểu ca bước đến gần, quần áo họ giống hệt nhau đều mặc giáo phục, mang giày đen. Bọn họ thuộc đội bảo vệ Hoa sen trắng ở tầm xa, giống như Sơ Hạ, thuộc tầng lớp thấp nhất. Nào có thể đoán được, hai người này lại mặt mày nặng nề và giọng thảo luận với nhau.

   Sơ Hạ thấy lạ liền duỗi dài lỗ tai ra, quả nhiên, nghe được lời thảo luận của hai người họ.

   "Nơi này mà có nguy hiểm sao? Thương thế của giáo chủ còn chưa lành, lực bảo vệ ở phân đà dù sao cũng bằng tổng đà"

   "Bình tĩnh , dù sao thực lực của đám người chính đạo tương đối lẻ tẻ. Cứ xem như bọn chúng tụ họp chung chỗ cũng trở thành cát vụn."

   Hai vị tiểu ca bước lại gần Sơ Hạ và Đông Sương, mở miệng : "Trong giáo có chuyện khẩn yếu, Đại Tổng Quản mở cuộc nghị . Tạm thời nơi này do chúng ta phụ trách, hai vị tỷ tỷ nhanh đến đại đường ."

   Sơ Hạ nhìn qua Bài được giắt ở bên hông hai người kia, liền gật đầu: "Vậy làm phiền hai vị rồi." ra nàng dùng ánh mắt để nhắn nhủ rằng: ‘Đừng để cho này chạy mất đó!’. Sơ Hạ nhớ đến khi đám người chính đạo đánh vào phân đà, Hoa sen trắng nhanh chân chạy thoát. Nhưng nếu nàng chịu giúp, nàng ta thể đồng hóa người khác nhanh như vậy được.

   Sau khi họp xong, tất cả mọi người đều đến vị trí và cương vị riêng của bản thân. Tình huống khẩn cấp, tám người thị về cộng thêm bốn thị nữ Xuân, Hạ, Thu, Đông chạy gấp rút. Chuyện khẩn yếu trước mắt chính là phải hộ tống Bạch Hương Tuyết rời khỏi phân đà, chạy vào trong mật đạo ở sau núi, trốn thoát khỏi vòng vây, đưa nàng ta đến tổng đà. Phải bảo đảm thuốc giải của Giáo chủ an toàn! Nhưng việc lại xảy ra ngoài dự đoán của Sơ Hạ. . . . . .


   Kịch tính mạnh mẽ! ! ! Trong phòng Bạch Hương Tuyết trống rỗng, kể cả hai người hộ vệ khi này cũng thấy bóng dáng. . . . . . Sơ Hạ sốt ruột lên, tại sao nàng lại quên mất khả năng phóng xạ cường đại của nữ chủ vậy? ràng chính là đại đội chuyên đánh BOSS đến vận chuyển bà vú chuyên Buff cực phẩm nha! người con tươi tắn với đôi mắt như mèo nhìn lướt qua như đại bác càn quét trận á!

   như nàng còn có thể đứng hiên ngang, sừng sững nhiều ngày. Vậy hai người thanh niên sức dài vai rộng chịu nổi trong canh giờ. Quả nhiên, đàn ông đều là động vật chỉ biết suy nghĩ ở nửa thân dưới.

   Chuyện khẩn cấp trước mắt là phải tìm được Bạch Hương Tuyết, Sơ Hạ cũng quên chạy đến giường lấy bọc đồ của mình. Toàn bộ thứ bên trong đều là gia sản của nàng đó. Đợi đến khi Sơ Hạ bước ra cửa, liền nhìn thấy đại đội ngũ ở đâu. Tốc độ của Đông Sương và mấy người thị vệ kia nàng có thể hiểu được, nhưng mà Thu Vũ và Túy Xuân đâu rồi?


   Trong lúc ấy, đột nhiên ở tiền viện phát ra tiếng kêu “Giết ”. Tiếng chân ầm ầm như thủy triều, ngay sau đó là thanh giết chóc gây chấn động. Trái tim của Sơ Hạ đập liên hồi, sao lại nhanh đến vậy, đợi nàng chạy ra tiền viện có người đến giết rồi, hơn nữa toàn là máu chảy, thị vệ Ma giáo đánh nhau với đám người áo xanh, áo trắng đến long trời lở đất. Nàng vội vã rút về ở bên cửa nhưng vẫn bị phát .

   Sơ Hạ liền quay đầu chạy, dùng toàn bộ sức lực như hồi thi chạy 800m khi còn ở trường học. Kết quả khi nàng băng qua hành lang liền vấp chân bậc thang mà ngã nhào xuống đất. Hai đầu gối nện mạnh xuống mặt đất, khuôn mặt của Sơ Hạ trở nên vặn vẹo khó tả.

   Đau chết mất, chỗ đau lúc quỳ xuống lau chùi bảo vật còn chưa hết á! Nàng chưa kịp bò dậy, người phía sau đến. Sơ Hạ lật người ngửa đầu nhìn người thanh niên kia, trợn tròn hai mắt.

   Người thanh niên đuổi theo nàng mặc bộ áo xanh, tay cầm thanh kiếm dài , búi tóc ghim gọn gàng, mặt mũi cực kỳ sạch , con ngươi đen láy như đá vỏ chai (2). Ngoại trừ mặt có dính vết máu đỏ có thể người này là thanh niên tuấn kiệt. Từ lúc Sơ Hạ đến nơi này, chưa hề thấy bất cứ soái ca nào, bây giờ lại đột nhiên xuất người . . . . . . Á! Lúc này phải thời điểm tốt để ngắm trai!

   Cũng may nhờ vào việc nàng có thói quen giắt Bài bên hông mà đeo ở cổ cứu nàng mạng. Người thanh niên nhìn thấy nàng tay tấc sắc, dáng vẻ hoảng sợ, nên coi nàng như tiểu thị nữ bình thường, khuôn mặt lạnh lùng, mở miệng ép hỏi: "Bạch Hương Tuyết ở đâu?"

   Trong lòng Sơ Hạ lần nữa chửi mắng Bạch Hương Tuyết đến máu chó phun đầy đầu. đâu , tại sao ngay cả tiểu soái ca mới gặp mặt, vừa mở miệng hỏi đến tên nàng ta. Rốt cuộc nàng ta muốn mở bao nhiêu hậu cung mới thoải mái đây! ràng là lão nương nhìn trước! Đây phải là người của lão nương chứ!


   Chẳng những muốn, mà còn là muốn rung động đến tâm can, vẫn là thành trả lời: "Nàng được mấy người dẫn ra hậu viện trốn ."


   " đâu?"


   Sơ Hạ từ được giáo dục " chịu thiệt trước mặt", liền duổi ngón tay chỉ thẳng vào hậu viện, toàn bộ bí mật ra, "Cửa ra ở hậu viện phía đông, đến bãi đất trống ở đằng sau căn nhà thứ sáu, có hàng cây dương liễu. Đến cây dương thứ bảy gần đống gạch, rồi lấy tay gõ mở viên đá to thứ hai, kéo chốt mở ra." Sơ Hạ hít hơi rồi tiếp, "Trông ngươi cường tráng."

   xong nàng còn bày ra vẻ mặt muốn mau khen ngợi ta , thương ta , con mắt lóe sáng linh linh nhìn thẳng thanh niên tài tuấn kia.

   Người đó sửng sốt chút, đột nhiên cười ha ha: " nương thú vị, tạm thời tha cho ngươi lần này!"


   Sơ Hạ nghe được những lời này, chờ cái gì nữa, liền bò dậy nhảy lên. Sắc mặt tiểu soái ca cứng đờ nhìn nàng biến mất như làn khói. bĩu môi quay người lại, đạp khí vận khinh công nhảy lên cột đá, chạy xa.

   Lại đến Sơ Hạ, bây giờ người trong chính đạo lấy được tin tức chắc chắn đến chặn cửa sau. Nếu như nàng muốn thoát hiểm chỉ có thể ra từ cửa chính. Sơ Hạ lấy hết dũng khí, vừa bước vào trong vòng chiến viện nhìn thấy người đạo sĩ mũi to ứa đầy máu, cầm đao la “Oa oa oa” bổ tới nàng.

   ! ! ! Sơ Hạ trơn mặt vội vã lùi lại, đột nhiên biết tại sao có cây châm bay ra trong ống tay. Nó nhắm thẳng vào cái trán của đạo sĩ kia, chỉ thấy lỗ mũi to này phộc máu xuống. Sơ Hạ kinh sợ lùi về phía sau mấy bước. ra bởi vì chủ nhân của thân thể này thường ngày hay dùng châm, nên có thói quen giấu trong ống tay áo vòng châm, nhờ thế mà. . . . . . Khoan ? Đây phải là được bàn tay vàng chiếu hộ sao?


   Nàng tiếp tục bước vào vòng chiến đấu, chỉ thấy bên trong rối loạn vô cùng. đại hán giơ đao la “oa oa oa” rồi xông vào phía nàng. Chẳng lẽ ai đánh nhau cũng phải dùng loại này? La oa oa oa có thể gia tăng khí thế, tăng thêm can đảm sao? Trong nháy mắt đao vừa vung lên, Sơ Hạ nhanh chóng la “oa oa oa” và lăn vòng té xuống đất, nhắm chặt hai mắt. Đại hán sững sờ, đao trong tay còn chậm chạp chưa hạ xuống, bỗng từ đâu xuất thị vệ Ma giáo lao vào ứng chiến.


   Sơ Hạ vật lộn trong đống thi thể rất khổ cực. Nàng bôi máu mặt mình cho có vẻ thực tế hơn. chứng minh, loại trò chơi nằm rạp này cũng dễ gặp nguy hiểm, các nhà chơi cần cẩn thận.


   "Ui da ——" Sơ Hạ trợn to hai mắt, ngón tay của nàng! Ngón tay của nàng bị người ta đạp phát đau. Nàng có nên cảm thấy bản thân may mắn vì thị nữ ma giáo khi nãy còn , với lại ở cổ đại giày cao gót ? Sơ Hạ rơi lệ đầy mặt, tiếp tục bò . Chợt ánh sáng phía trước bị cản trở, nàng ngó quanh xem xét. Đợi đến khi nàng thấy đối phương là ai cũng là lúc tốc độ bò gia tăng nhanh chóng.


   Nhưng vô ích, Đại tổng quản bụng bự này nặng nề té người Sơ Hạ bé. Sơ Hạ cảm thấy cổ họng nàng sắp hộc máu ra ngoài rồi. Còn thiếu chuyện cắn nát răng ngà mà thôi. Đản Đản, ta hận mi!


   Sơ Hạ tốn hết sức chín trâu hai hổ, học hỏi kinh nghiệm chịu khổ của Đường Tam Tạng mà bò vật vã đến cửa. Mắt thấy cửa đá ở trước mặt, Sơ Hạ cảm động đến rơi nước mắt. . . . . . Chỉ là hình như nàng phát ra cái gì, hình như xung quanh. . . . . . có thi thể nào.


   Bộ quần áo màu vàng của nàng quá chói mắt…Thôi mặc kệ, xông lên nào! Chiến sĩ cách mạng dạy cho chúng ta, dũng cảm tiến tới giành chiến thắng. Sơ Hạ liền gia tăng tốc độ bò, cho đến khi nàng đột ngột dừng lại——


   Trước mắt xuất đôi giày thêu chỉ vàng, dọc theo giày nhìn lên. Trong lòng Sơ Hạ lộp bộp vài tiếng, nàng cảm giác bản thân giống như bị ném vào đống dầu nổ sau đó bị thả lăn vào hâm phân vậy, vô cùng khó chịu. Thiếu trang chủ Phi Long sơn trang Đông Phương Lăng Vân, quý công tử có tác phong nhanh nhẹn, là nam chủ thần dũng vô địch thứ hai trong sách, khí phách cúi đầu nhìn Sơ Hạ bò dưới đất, sắc mặt nghiêm trọng.

   Đàn ông các ngươi trừ cái nét mặt này cũng bày ra cái khác hay sao? Sơ Hạ khóc thầm trong lòng, chợt lao vào bắp đùi của Đông Phương Lăng Vân, vùi mặt sâu trong đó, kêu gào: "Van cầu ngài cứu lấy tiểu thư nhà chúng ta !"


   Chú thích:
   (1) bài: Hình như là tấm thẻ gỗ ghi chữ đó. Đây là hình của nó images


   (2) Đá vỏ chai: Hay còn gọi Obsidian, đó là dạng thủy tinh núi lửa tự nhiên được tạo ra ở dạng đá mácma phun trào. Obsidian tinh khiết thường có màu tối, đen sẫm. Hình images
   TrâuTiểu yêu tinh thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3: Ngươi dám chịu máu chó chút sao?
   Editor: Mia Leo


   Sơ Hạ thất thểu đằng trước. Lưng đau quá, bò khắp núi có dễ dàng gì. Nhớ năm xưa nàng cũng từng bộ lên núi Thái Sơn, khi về đau nhức chân kinh khủng nhưng vật vã như thế này. giờ sau lưng nàng là Thiếu trang chủ Phi Long sơn trang Đông Phương Lăng Vân và thủ hạ của . Sơ Hạ cảm thấy được tầm mắt nóng rực của đối phương, nàng dám khinh thường, mang theo cả đội ngủ vòng qua phía sau núi, men theo dòng suối .


   Quả nhiên thủ hạ của Phi Long sơn trang phát ra điều gì, họ từ bên cạnh Sơ Hạ lao ra ngoài. Ngay cả Đông Phương Lăng Vân cũng dùng khinh công lướt tới. Sơ Hạ vội vàng đuổi theo bước chân của mọi người, đợi đến khi nàng cẩn thận nhìn thấy dưới khóm cây đằng kia mới nhận ra tình có chỗ đúng.


   Theo như tình tiết trong sách, lẽ ra sau khi Bạch Hương Tuyết chạy khỏi Ma Giáo, nàng dọc theo dòng suối nhìn thấy Giang Nam đệ nhất tiêu,Tông Tử Tuần bị rắn độc cắn nằm chờ chết. Bạch Hương Tuyết thấy đối phương rất đẹp trai tuấn tú, liền dùng đôi môi đào nhắn của mình mà hút nọc độc người . Hơn nữa thể chất của nàng ấy là giải bách độc, nên cắn ngón tay mình chích vài giọt máu lên miệng vết thương của Tông Tử Tuần. Từ đó về sau, Giang Nam đệ nhất tiêu liền thiếu nữ chủ món nợ nhân tình. . . . . .


   Nhưng bây giờ, người đứng bên cạnh Bạch Hương Tuyết vẫn là hai người thị vệ của Ma Giáo, nàng ta vẫn chưa gặp được Giang Nam đệ nhất tiêu!


   Chỉ thấy Bạch Hương Tuyết kinh sợ, hé miệng lắp bắp: "Ngươi. . . . . . Các ngươi là ai?"


   Đông Phương Lăng Vân vung tay, thủ hạ bên cạnh liền nhào tới đâm chết hai người thị vệ của Ma giáo. Trái tim Sơ Hạ đập liên hồi, theo bản năng lùi ra phía sau. Hai người này và nàng cũng thường xuyên thấy mặt. Nhưng khác với cái chết của gian tế hay những người thị vệ khác. Bọn họ vì nghe theo lời dối trá của Hoa sen trắng mà phản bội khiến nàng rất tức giận, nhưng cũng tức đến nỗi phải giết chết họ. . . . . .


   Mà Bạch Hương Tuyết cũng bất kỳ lời giải thích nào, chỉ hoảng sợ nhìn Đông Phương Lăng Vân: "Ngươi. . . . . . Các ngươi muốn làm cái gì?"


   "Bạch tiểu thư đừng lo lắng, ta là Thiếu trang chủ Phi Long sơn trang, Đông Phương Lăng Vân. nương giờ an toàn." Đông Phương Lăng Vân tràn đầy tự tin, khí vũ hiên ngang, phong cách bộc lộ đầy khí phách.


   Bạch Hương Tuyết cảm động, bật khóc vì mừng rỡ: "Ta được cứu rồi sao? Đa tạ công tử, tiểu nữ tử có gì báo đáp. . . . . ." xong, cả người mềm nhũn như muốn quỳ xuống.


   Tại đây là thời điểm nữ chủ gặp nam chủ thứ hai trong lịch sử. Sơ Hạ chưa xem hết quay người bỏ chạy. Nếu mà nàng tiếp tục ở chung chỗ với người con này, cuộc đời nàng Game Over rồi. Nàng còn thắc mắc Hoa sen trắng làm sao để bỏ rơi hai người thị vệ này. chứng minh là nàng suy nghĩ quá nhiều. Bây giờ nàng nhận , Hoa sen trắng phải là kẻ vô hại. Nàng ta biết lợi dụng đàn ông để có thể mượn đao giết người cách dứt khoát và lưu loát.


   Sơ Hạ chạy khập khiểng dọc theo dòng suối, thỉnh thoảng trật chân té xuống, tà váy phía dưới đều ướt sũng.


   Nàng chợt dừng lại đột ngột, thiếu chút nữa trật chân té. Bên dòng suối trước mặt, có người nằm bãi cỏ, Sơ Hạ dời bước chân sang bên chút. Làm sao bây giờ? Hay là nàng giả bộ như thấy? Nhưng mà Giang Nam đệ nhất tiêu cũng xem như là nam chủ. thổi tiêu rất dễ nghe, dáng vẻ lại tuấn, tiêu sái. Nên Sơ Hạ nỡ bỏ lại . Hơn nữa là người duy nhất giữ vững thái độ trung lập với nữ chủ. Sau này giúp Bạch Hương Tuyết chạy trốn khỏi ngày thành thân cùng với Đông Phương Lăng Vân, cũng bởi vì thiếu Bạch Hương Tuyết món nợ nhân tình giải độc.


   Chằng qua chính là kẻ cứu Bạch Hương Tuyết, đẩy mình vào làm tân nương giả mạo, bị Đông Phương Lăng Vân cưỡng hiếp nên mang thai dẫn đến —— khó, sinh, mà, chết. Trong lòng Sơ Hạ có vô vàn nút thắt, đây mới là rối rắm.


   Sơ Hạ cúi đầu nhìn người thanh niên nằm dưới đất. Búi tóc có chút rối loạn, hai mắt nhắm chặt, có thể dễ nhìn ra đó là mắt xếch. Lồng ngực phập phồng, thân hình hoàn mỹ khác thường. Vết cắn ở bả vai rỉ máu nhuộm ra ngoài. Nếu như xuyên vào trong quyển sách này mà lần được nghe Giang Nam đệ nhất tiêu tấu nhạc, có phải có chút đáng tiếc hay ? Dù sao giờ Bạch Hương Tuyết lăn vào trong ngực Đông Phương Lăng Vân rồi.


   Sơ Hạ ngồi xuống, lặng lẽ mở ra dấu vết bị cắn. Nàng hít hơi sâu, bây giờ vấn đề là nàng chịu cứu hay , mà vấn đề quan trọng nhất đó là nàng biết cứu thế nào. Vết thương bắt đầu đen sẫm, khối u sưng to lên trông rất đáng sợ. Hoàn toàn trái ngược với da thịt trắng nõn vốn có. Người trước mặt có thể bị độc chết.


   Sơ Hạ vội vàng kéo bên vai áo của Giang Nam đệ nhất xuống, để lộ ra vết thương đen sẫm cánh tay. Nàng rút thắt lưng của mình, cột chặt lại nhằm ngăn chặn chất độc lan đến tim. Tay chân luống cuống mở túi đồ của mình, bảo vật bên trong rơi đầy đất. Bí tịch, vòng tay, trâm cài tóc, trân châu, chút bạc vụn của nàng, nhưng lại có đồ dùng bằng bạc (ngân khí) nào cả. Khi ấy nàng ngại mang theo vì tiện, giờ hối hận thôi.


   Nàng dám kề môi hút chất độc ra để cứu người. Khoa học chứng minh điều này rất nguy hiểm. Tình tiết trong tiểu thuyết đều toàn gạt người, hơn nữa cũng do nữ chủ có bàn tay vàng nên ăn được Ngọc Linh chi bách độc bất xâm.


   Nhìn những thứ đồ này cũng biết phải làm gì, nàng quyết định trước hết cứ cắt vết thương , rồi dùng nước suối rửa sạch. Nàng chưa kịp đứng lên bỗng có người kéo cổ áo nàng, lảo đảo cái thấy cặp mắt xếch mê người có chút mê ly, phong tình vô cùng. Tông Tử Tần dùng cái tay còn lại giữ lấy cổ áo của Sơ Hạ, nhìn thẳng vào mắt nàng. dđlqđ


   Hai người sát lại gần đến mức có ngửi được hô hấp của đối phương. Thậm chí thể Sơ Hạ có thể thấy trong ánh mắt của đối phương có vẻ mặt king hoảng, trợn to mắt của mình. Nhưng mà hình như việc có phát triển theo kiểu phong hoa tuyết nguyệt (1) như nàng tưởng. Chỉ thấy Tông Tử Tuần nhướng mày, Sơ Hạ mới phát đối phương giữ viên ngọc trắng cổ nàng.


   Sơ Hạ hiểu ra, vội vàng tháo dây đeo cổ xuống, rút viên ngọc trắng rộng khoảng hai ngón tay ra. Lúc này nàng sáng tỏ, nàng cầm báu vật cứu mạng lại gần vết cắn. Chỉ thấy mặt của viên ngọc nhanh chóng hóa đen, màu đen nhanh chóng lan tràn đến mặt bên kia. Sơ Hạ nhìn thấy màu đen dần dần tiến đến nơi tiếp xúc giữa ngón tay và viên ngọc của mình. Tay chân hoảng loạn, nên bất cẩn vung viên ngọc xuống vũng nước cạn.


   Chỉ thấy màu đen nhanh chóng từ trong viên ngọc chạy ra, nhuộm đen vũng nước. Sau đó viên ngọc lập tức khôi phục dáng vẻ sáng ngời như bình thường. Nàng cầm lại viên ngọc trừ trong vũng nước kia thấy nó vẫn trơn bóng, đẹp mắt. Người kia nhìn thấy nàng hiểu phương pháp sử dụng liền thở phào nhõm, nghiêng đầu hôn mê bất tỉnh.


   Sơ Hạ hiểu, nàng gì nào, trong bảo khố của Ma giáo nhất định phải có đồ tốt. Thứ này cũng có thể sáng ngang với bàn tay vàng của nữ chủ rồi. Đản Đản ra có coi thường nào sao? Sơ Hạ rất cảm động, nhưng nghĩ lại hình như những thứ này đều do tự mình tranh thủ lấy mà!


   nghĩ nhiều nữa, Sơ Hạ cầm con dao cắt phần thịt bị thối rữa, rồi dùng viên ngọc trắng hút chất độc vết thương, rồi dùng nước suối rửa sạch vết. Cho đến khi thấy phần thịt xung quanh vết thương trắng bệch, nàng mới thở phào nhõm. Nhìn sắc trời tối, Sơ Hạ lau mồ hồi trán, rửa sạch viên ngọc lần nữa rồi lấy ống tay áo lau khô, sau đó bỏ vào trong ngực.


   Suy nghĩ chút nàng nhét Bài vào trong túi đồ, nếu bị người khác tùy tiện thấy tốt. Sắp xếp đồ đạc của mình xong, Sơ Hạ đứng lên, phủi sạch bụi bặm người, rồi chạy xuống chân núi. Buổi tối trong rừng lại rất nguy hiểm, Sơ Hạ được mấy bước liền quay trở về. Nàng lấy cục đá đánh lửa trong túi ra, lượm chút củi khổ rồi đốt thành đống lửa.


   Ít nhất trong thời gian là thị nữ Ma giáo, nàng cũng học được những thứ này. Sơ Hạ làm xong xuôi mọi thứ, chắp tay trước ngực, nhìn Tông Tử Tuần hôn mê, lảm nhảm: "Đại hiệp à, ta chính là ân nhân cứu mạng của ngài. Nếu như sau này, ngài gặp điên (Bạch Hương Tuyết) muốn liều chết. Ngàn lần hãy nhớ ta từng cứu sống ngài, đừng đẩy ta vào hố lửa (kiệu hoa) đó nha."

   Cuối cùng nàng lại tăng thêm câu: "Nếu như mà ta cẩn thận bị Game Over (chết trở về), dù có thành quỷ cũng bỏ qua ngài (bảo Đản Đản viết ngươi khi tuổi gần sáu mươi, bị mù mắt, dục vọng chưa thỏa mãn, lăn lộn cả đêm bảy lần với quả phụ già)."


   Gương mặt tuấn tú của Tống Tử Tuần có chút hồng hào, xem ra còn trắng bệch như lúc mới gặp. Sơ Hạ ôm bọc đồ bỏ chạy.


   Chạy ra khỏi rừng đến xuống chân núi, Sơ Hạ thấy vui vẻ, muốn mở miệng ca hát. Coi như đây cũng là thay đổi số mạng ! Mặc dù có tiêu diệt được Hoa sen trắng, nhưng nàng chỉ cần sống đàng hoàng là tốt rồi. du ngoạn ngắm nhìn phong cảnh, gặp qua trai đẹp nơi đây, nhìn thấy đủ loại dáng vẻ của các đại hiệp giang hồ.


   (Vỗ tay) Clap clap, cuộc sống giang hồ tốt đẹp, ta đến đây với mi đây! Sơ Hạ giang hai cánh tay ra, cho dù giờ mặt của nàng dính đầy máu do lúc bò qua thi thể, cho dù dây thắt lưng của nàng để quên ở chỗ Tông Tử Tuần. Nhưng tất cả đều ngăn cản được tâm tình hào hứng của nàng.


   Khi nàng hào hứng chuẩn bị nhấc chân bước bước đầu tiên vào giang hồ chợt nghe thấy thanh gọi hồn truyền đằng sau. Cả người Sơ Hạ cứng đờ ra, đầu của nàng quay lại cách giật giật giống như con robot đồ chơi. . . . . .


   Nàng nhìn thấy cái gì! ! ! Đản Đản ơi, làm ơn giơ tay bịt chặt đôi mắt chó làm bằng hợp kim titan kia !


   Bạch Hương Tuyết nằm trong ngực của Đông Phương Lăng Vân, hai người cùng cưỡi con ngựa. Giờ phút này nàng ta giơ ra bàn tay mềm mại, ngọc ngà về phía Sơ Hạ. Vì vậy Sơ Hạ liền nghe được giọng dịu dàng độc nhất vô nhị khiến ai nghe thấy đều nhũn xương ra...


   "Sơ Hạ ơi...!"


   Tượng băng Sơ Hạ có dấu hiệu rạn nứt. . . . . .


   Chú thích:
   (1) Phong hoa tuyết nguyệt: bốn đối tượng mà văn học cổ điển dùng để miêu tả thiên nhiên. Chủ yếu là về tình cảm nam nữ; tình trai .
   TrâuTiểu yêu tinh thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4: Túy Xuân nương và thuốc tráng dương của nàng
   Editor: Mia Leo


   Kết cục định, Sơ Hạ bị mang về Phi Long sơn trang. Giống hệt như hồi mới vào Ma giáo vậy, các viện trong sơn trang bố trí tầng tầng lớp lớp, bọn nha hoàn xa lạ khiến Sơ Hạ cũng có chút xa lạ. Lúc đầu nàng biết nên làm thế nào, nhưng bởi vì mình là người được Bạch tiểu thư đưa tới, cho nên khi đó bọn hạ nhân vẫn khá khách khí với nàng.


   Tại sao Hoa sen trắng lại gọi mình? Sơ Hạ hiểu, chẳng lẽ do mình từng hầu hạ rất hợp ý nên lưu lại? đúng, với tâm tình của Hoa sen trắng, nàng ta vô cùng căm ghét Ma giáo. Sao có thể lưu giữ lại người cũ, vật cũ khiến bản thân nhớ lại kí ức khó quên cơ chứ?


   Khác với phân đà Ma giáo dựa thế núi mà xây, Phi Long sơn trang thản nhiên xây dựng mặt đất bằng phẳng, từ cửa chính liếc mắt nhìn qua nối thẳng đến hậu đường. Phủ đệ rộng lớn, kiến trúc tao nhã, có đủ các hòn non bộ, ao , vườn hoa. Hoàn toàn là tác phong của đại gia chính phái. Sơ Hạ có chút sợ tay sợ chân, đồng thời nàng cũng nâng cao tính cảnh giác với Bạch Hương Tuyết thêm tầng cao mới.   Trong lúc gọt trái cây cho Bạch Hương Tuyết, Sơ Hạ cúi đầu suy nghĩ lý do tại sao Bạch Hương Tuyết lưu mình ở bên cạnh. Hay là do từ trước đến giờ, tính tình nàng ta cao ngạo, chịu nhận thua. . . . . . Sợ rằng nàng muốn tự tay đánh bại mình mới cảm thấy thành công! Người này đáng sợ! ! ! Sơ Hạ bất cẩn liền cắt trúng ngón tay.

   Hôm nay lúc nào nàng cũng tâm thần yên, Sơ Hạ đảo mắt ngẫm nghĩ chút. Tình cảm giữa Bạch Hương Tuyết và thiếu trang chủ Đông Phương Lăng Vân ân ái mặn nồng. Thế nhưng ban đầu Đông Phương Lăng Vân cũng chỉ là lợi dụng, ngờ về sau bản thân liền ngợp trong vàng son, chìm đắm trong hương sắc, thể dứt được. Trong lúc Đông Phương Lăng Vân còn sai người viết thư báo tin cho cha mẹ của Bạch Hương Tuyết. Sơ Hạ liếc nhìn, bỉu môi khinh bỉ, biết trước kia người nào luôn miệng nhớ nhung cha mẹ, muốn về nhà nhỉ?

   Giờ thấy Đông Phương Lăng Vân kia thân thế oai phong, dáng vẻ tuấn tú, thanh lịch liền vứt hết mấy câu trước kia xuống bãi rác hết.

   Bạch Hương Tuyết kiều khẽ trách: "Ôi, quả táo dính máu rồi kìa. Sơ Hạ à, sao em lại mất tập trung vậy? Em có chuyện gì sao?"
   Sơ Hạ đứng dậy: "Tiểu thư, Sơ Hạ xin phép xuống dưới băng bó chút." Sau đó vẫy gọi thị nữ đứng đằng kia, "Giúp ta gọt táo cho tiểu thư nhé." Sau đó cầm quả táo bị dính máu, khom lưng rời

   Nàng ngồi bậc thang ở vườn hoa vắng vẻ, dùng ống tay áo chùi vết dính quả táo, rồi đưa ngón tay bị thương vô miệng liếm vài cái. Sơ Hạ bực bội, xem quả táo thành Bạch Hương Tuyết, há miệng cắn cái. Giờ hay rồi, nàng có muốn ra ngoài cũng có cách nào nữa. Phi Long sơn trang rộng như thế há có thể dễ dàng muốn ra là ra. Mà muốn ra ngoài phải báo cáo, nhưng mà mấy việc như thu mua nguyên vật liệu cũng dành cho nàng. Làm sao mới thể chạy khỏi được đây?

   lúc suy nghĩ, đột nhiên có người vỗ vai Sơ Hạ. Nàng giật mình hoảng sợ, nuốt nghẹn quả táo cắn dở vào cổ họng, khiến mình ngạt thở. Quay đầu nhìn lại, chính là Thu Vũ có vóc người mảnh khảnh như cây gậy trúc, đứng bên cạnh là người mập mạp, mắt mí, hẳn là Túy Xuân. Sơ Hạ dùng sức hô hấp, điều hóa khí trong phổi nhưng cũng thở nổi.


   Mẹ ơi, phải sau khi họ chết lại đến tìm ta đòi mạng đấy chứ? Sơ Hạ ho khụ khụ trận, mắt trợn lên, dường như sắp ngất . Chỉ thấy Túy Xuân bước đến, cầm lấy tay áo của nàng. . . . . .


   Chậm ! Túy Xuân đừng manh động, ta có thể . . . . . . Sơ Hạ kinh hãi nhìn Túy Xuân bước đến. Túy Xuân hiểu hàm ý trong ánh mắt của Sơ Hạ, nàng ta đưa tay đập vào lưng của Sơ Hạ. Tiếng kêu “bộp bộp” rung trời lật đất, nghe mà đau lòng. Sơ Ha ho tiếng, phun lõi táo ra, cả người tê liệt ngã xuống. . . . . . Nàng tình nguyện bị nghẹn chết cũng cần chết dưới bàn tay của Túy Xuân.


   Đản Đản, ngươi mau thu hồi "ngón tay vàng (phân)" của người giùm ta ! Ngươi phải đến cứu người, mà ràng là hại người ! ! !


   Sau hồi, Sơ Hạ mới có thể khôi phục lại nguyên khí, khuôn mặt trắng bệch, cố gắng đứng lên nhìn người vừa đến. đợi nàng mở miệng , Đông Sương nhảy ra từ góc từng bên kia, đứng đối diện với nàng. Sơ Hạ vô cùng kích động, có Đông Sương á. Nàng vui vẻ hạnh phúc. Mặc kệ có như thế nào, bốn chị em bọn họ cuối cùng cũng sum vầy, tất cả đều yên bình sống sót!

   Như vậy xem như trận thứ nhất giữa nữ phụ VS nữ chủ là thành công chứ? Tất cả đều bị xây xát, sống an ổn trong cơn hoạn nạn.

   "Đông Sương, ngươi chạy theo đội thị vệ sao? Thế nào lại xuất ở đây?"


   "Thị vệ chết rồi nên ta chạy."


   Túy Xuân và Thu Vũ cũng chạy trốn. Võ công của họ cũng miễn cưỡng xem như quá tệ, so với đám con tinh thông võ công kia trời cách biệt. Hơn nữa bọn họ vứt Bài ra ngoài, cho nên bị người coi là thị nữ bình thường, được người của Phi Long sơn trang thu về sơn trang.

   Sơ Hạ nháy mắt hưng phấn. Đường ra đây rồi. . . . . .

   Mấy ngày nữa chính là đại thọ của lão trang chủ. Đến khi đó dòng người bốn phương đều đổ xô về chúc thọ. Bây giờ phòng bếp chuẩn bị đồ ăn, e sợ sơ suất làm ảnh hưởng đến tâm tình của khách. Thức ăn được phép có gì sơ sảy, vì thế mà bây giờ. . . . . . Rất nhiều danh sách về những nguyên vật liệu cần mua, còn có các đầu bếp nổi danh lục tục đến. Bởi thế khiến nhà bếp giờ rối loạn lên như cái trứng.


   Sơ Hạ gọi mọi người quây thành vòng tròn, bàn luận xôn xao trận. Mấy người gật đầu liên tục, ngay cả Đông Sương cũng khẽ giật giật đầu bày tỏ đồng ý. Sơ Hạ hiểu được suy nghĩ của nàng, người này trước giờ luôn là kẻ trung thành, lòng muốn theo Giáo chủ. Nếu Sơ Hạ muốn sai khiến nàng, tất cả đều dùng danh nghĩa Giáo chủ liền OK rồi.

   Bỏ thuốc, chuyện cực kỳ đơn giản. Sơ Hạ trở lại viện của Bạch Hương Tuyết, chăm sóc nàng ta càng thêm chu đáo, liền lập tức có thể chạy . Những chuyện mua thuốc giao cho Túy Xuân, nàng ấy chỉ cần theo giúp người làm khuân đồ là được.


   Sau khi ăn cơm trưa xong, người của sơn trang có chút lười biết. Phu nhân, tiểu thư ở các viện đểu nằm nghỉ trưa. Bọn nha hoàn phục vụ trước giường, từng người ngủ gà ngủ gật. chỉ số gã sai vặt rửa chén bát ở phòng bếp là còn thức, Đông Sương nhảy qua tường vào, điểm huyệt hôn mê mấy người đó. Sơ Hạ bưng đồ ăn ra ngoài cửa chính của sân, nhìn thấy đống người ngã đầy đất, giơ ngón cái khen ngợi Đông Sương

   Cầm bột trắng rắc xuống rổ rau dưa cắt gọt sạch , thả nhiều vào các tô mì, phở, ngay cả nồi nước trụng cũng ngoại lệ. Nhìn lớp bột trắng nhanh chóng hoàn tan, động tác Sơ Hạ nhanh nhẹn nhảy ra khỏi phòng bếp, nhàng khép cửa lại. Đông Sương biến mất trong viện, Sơ Hạ cũng nhanh chóng lắc mình rời .


   Buổi yến tiếc bắt đầu, tối nay Đông Phương Lăng Vân dẫn Bạch Hương Tuyết ra giới thiệu với người nhà của . Sơ Hạ vội vã cuống cuồng mang theo gói đồ , đứng canh giữ ở bên cửa viện. Nhưng trôi qua hơn nửa canh giờ, vẫn thấy mọi người có việc gì, ngược lại bữa tiếc càng thêm náo nhiệt. Tất cả mọi người đều HIGH lên, tiếng chạm cốc vang liên tục, tiếng cười ríu rít truyền đến rất xa.


   đúng! đúng, đúng! Sơ Hạ xoay người nhìn Túy Xuân, lạnh lùng hỏi: "Thứ ngươi cầm chính là thuốc mê à?"

   Túy Xuân mặt nghiêm túc: "Đúng thế! Ta như vậy với đại phu mà!"


   " phải ta dặn với ngươi rằng, được trực tiếp với đại phu là muốn mua thuốc mê hay sao? Vậy ngươi như thế nào?" Sơ Hạ chọt vào người Túy Xuân, " mau lên, cái nương ngốc này, tánh mạng bốn người chúng ta đều nằm tay ngươi đấy!"


   Túy Xuân mặt uất ức: "Ta chỉ trong nhà có chút việc riêng, tiện mở miệng, nhưng mà phải buộc phải hạ thuốc cho người đó."


   Sơ Hạ hít sâu hơi, ngay cả Thu Vũ cũng đờ mặt ra

   Túy Xuân nhìn sắc mặt kỳ lạ của mọi người, hình như vẫn chưa thấy sợ, tiếp tục thêm dầu thêm mỡ: "Đại phu hình như đoán ra gì đó. Ta sợ ông ta nghe hiểu, nên kỹ hơn là thuốc đó phải mạnh đến mức ngay cả nam nhân cũng nằm lăn giường. phải chúng ta chỉ cần thuốc đủ mạnh cho nam nhân lẫn nữ nhân đều cũng ngã ra hết sao?"

   Đông Sương nhìn Sơ Hạ và Thu Vu dần hóa đá, nàng giật giật khóe miệng, lạnh lùng : "Đó là thuốc tráng dương."


   Thuốc tráng dương. . . . . . Thuốc tráng dương. . . . . . Thuốc tráng dương. . . . . . Tên thuốc xoay vòng vòng ngừng nghỉ trước mặt Sơ Hạ.


   Túy Xuân, ngươi thắng rồi! Sơ Hạ hít sâu hơi. . . . . .color=#FFFFFF][/color]

   Đừng cản ta! Ai cũng đừng cản ta! Đản Đản ngươi cút ra đây cho ta, ta muốn liều mạng với ngươi! ! ! Sơ Hạ trợn trắng mắt nhìn lên trời, hồi lâu cũng thấy điều gì xảy ra. Sơ Hạ chỉ đành phải giơ thẳng ngón giữa hầm hừ. ( 凸 =:).


   Vì thế chuyện bỏ trốn lại lần nữa thất bại, Sơ Hạ vẫn phải là trở lại tiểu viện của Bạch Hương Tuyết mà tiếp tục bưng trà rót nước hầu hạ. Nàng nhìn thấy Đông Phương Lăng Vân mặt đỏ đưa Bạch Hương Tuyết gò má đỏ thắm trở lại trong phòng.

   Bạch Hương Tuyết chớp đôi mắt to: "Lăng Vân. . . . . . Ta vốn phải là nữ nhân xuất giá, nhưng lại bị …bị người khác cưỡng đoạt thế này. . . . . ." xong lời cuối cùng, nàng che mặt khóc nức nở. Nước mắt chảy xuống, ướt đẫm cả bàn tay. Trông như bị tổn thương rất sâu sắc.

   Lăng Vân an ủi: "Thế sao, Tuyết Nhi vẫn luôn là nương băng tuyết thuần khiết. Ta hiểu nỗi khổ của nàng mà."


   Mỗi ngày đều thấy Bạch Hương Tuyết diễn trò như vậy, khiến nàng cũng có chút buồn phiền khó hiểu. Sơ Hạ ngồi ở bậc thang nghe bọn họ tâm tình thắm thiết, ta câu nàng câu, cảm thấy chán ngắt. Nàng ta quyết định thu Đông Phương này làm phi tử rồi sao? Chỉ chốc lát sau Đông Phương Lăng Vân rời , đèn trong phòng vụt tắt.


   Tối hôm ấy, Phi Long sơn trang ngập tràn đêm xuân. Trong đêm đó, nơi nào đều cũng có thể nghe thấy thanh dâm đãng vang vọng bên tai. Người biết còn tưởng toàn bộ mèo của Phi Long sơn trang phát xuân.


   Chỉ có mình Sơ Hạ cắn ngón tay, trong lòng chảy nước mắt, gầm thét: "Phát cái mặt người đó! Ngươi có từng thấy qua con mèo nào phát xuân vào mùa thu ? Ngươi có từng thấy qua con mèo nào nằm ở giường phát xuân với người ? Khốn —— khiếp! ! !"


   "Sớm muộn rồi cũng ngày!" Sơ Hạ giơ tay lên thề, "Lão nương thu phục hết bọn tinh các ngươi! ! !"


   Chẳng qua là tráng sĩ, ngươi có thể thu lại nước mắt ở khóe mắt được ?
   TrâuTiểu yêu tinh thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5: Chồng người* gặp được soái ca (*người: tiết mục xiếc)
   Editor: Mia Leo

   Ngày tổ chức tiệc mừng thọ 60 tuổi của lão trang chủ Phi Long sơn trang sắp đến gần. Mấy ngày qua, người trong trang tăng lên rất nhiều. Các môn phái lớn đều phái người đại diện đến chúc mừng. Mọi người mang theo quà tặng, đến chúc thọ ông cụ. Khuôn mặt ai đều rạng rỡ tươi cười, cảnh tượng trông nhộn nhịp. Có vài môn phái ở xa, đến sơn trang trước thời gian.

   Bọn hạ nhân trong trang bận tối mặt tối mày, nha hoàn bên cạnh Bạch Hương Tuyết cũng bị điều hết, chỉ còn lại mỗi mình Sơ Hạ. Nàng nhanh trí, kéo lại nha hoàn cuối cùng chuẩn bị rời : "Ngươi có muốn ở lại chỗ này ? Tỷ tỷ tới đây cũng lâu lại rảnh rỗi. Nhìn thể chất của ngươi yếu nhược như thế, thôi để ta thay ngươi . Đúng lúc ta cũng có thể dạo khắp nơi, trước giờ ta chưa hề thấy cảnh náo nhiệt như thế này."


   Dưới ánh mắt mang ơn đội nghĩa của tiểu nha hoàn, Sơ Hạ phóng khoáng rời . Nàng phụ trách dọn dẹp phòng ở hoặc mang them chăn gối nệm giường tại nơi ở khách nhân. Sơ Hạ cầm cây chổi trong tay, ngó trái ngó phải chút. Thấy quản ma ma có để ý đến mình, nàng liền biến mất khỏi viện như làn khói.


   Nơi này là chỗ ở cho khách cư trú, dọc đường đều có thấy bao nhiêu hùng võ hiệp. Sơ Hạ mặc trang phụ thị nữ tò mò quan sát bọn họ. Vào lúc có chiến loạn trong Ma giáo, nàng thể nhìn cái gì, bây giờ phải thỏa mắt phen. Người chung quanh đều toàn là hòa thượng, đạo sĩ đủ loại kích cỡ, béo gầy cao lùn có đủ.


   Nàng quay sang khi nhìn thấy hòa thượng lưng đeo hồ lô lớn, người cầm tràng hạt to bằng nắm tay, trông cười. Bất chợt nghe thấy có người gọi mình.


   " nương." công tử cười híp mắt như trăng liềm, người mặc áo xanh, tay cầm trường kiếm gọi Sơ Hạ. Sơ Hạ giả bộ như nghe , ngó xung quanh. Công tử áo xanh lại hô tiếp, "Chính là gọi nương đó."


   Sơ Hạ cố gắng nở nụ cười tươi tắn: "Xin hỏi công tử có chuyện gì?" Đôi mắt đen tỏ vẻ vô tội nhìn và hàng người đằng sau mấy lần. Sau lưng đám đệ tử áo xanh. Nàng nhìn lướt qua đột nhiên cứng người lại. Trong đội ngũ đó, người đứng thứ ba kia chính là người thanh niên ép hỏi mình đường đạo của Ma giáo ngày trước. ngẩng lên, nhìn mình chằm chằm, còn nhuếch mép cười khiêu khích.


   FML! Đản Đản thiết kế tình tiết máu chó gì vậy? Nàng là nữ phụ phải nữ chủ mà! Tại sao người này lại xuất nhiều lần như thế? Chẳng lẽ. . . . . . Đây là nam chủ mà Đản Đản thiết kế cho nàng ư? Nam chủ của nàng? ! Sơ Hạ nheo mắt lại, được, tuyệt đối là tai họa. Nhanh chóng chạy mới là vương đạo!

   Tuy bây giờ mình thay quần áo khác, tóc búi thành hai búi tròn. Nhưng vì an toàn chính mình, Sơ Hạ vội vàng tránh ánh mắt của người nọ, nhìn vào đôi mắt trăng liềm.

   "Chúng ta là đệ tử phái Thanh Thành. Ta là Đại đệ tử Tống Như Dịch, phiền nương giúp chúng ta chỉ đường đến viện Hà Nguyệt."


   Sơ Hạ ngây thơ gật đầu: "Tiểu tỳ biết đường , nhưng mà ma ma gọi tiểu tỳ có việc gấp. Cho nên thể dẫn đường cho các vị được. Mọi người cứ thẳng, quẹo trái, đến đình viện thứ ba là được."

   "Tống Như Dịch đa tạ nương!" Đôi mắt trăng liềm cười thân thiện.

   Sơ Hạ tránh ra mấy bước: " khách khí, hoan nghênh các vị đến Phi Long sơn trang." Nàng có thể cảm thấy ánh mắt nóng rực của người thanh niên đứng thứ ba nhìn mình chằm chằm. Chỉ là nàng cười rất hoàn mỹ, hề để ý tới . Nhìn người phía xa kia biến mất, Sơ Hạ nhanh chóng tìm Xuân, Thu, Đông.

   Hôm nay, theo như tình tiết trong sách, Phi Long sơn trang có biến động lớn! Bước chân Sơ Hạ càng lúc càng nhanh, nàng có thể đoán được thái độ của bọn họ với Bạch Hương Tuyết:


   : muốn có Bạch Hương Tuyết để giải bách độc;


   Hai: số môn phái kiên trì muốn giết chết Bạch Hương Tuyết ngăn trừ hậu hoạn;


   Ba: dùng Bạch Hương Tuyết để uy hiếp Giáo chủ Ma Giáo mà đổi lấy ích lợi.


   Ban đầu, Đông Phương Lăng Vân chọn điều thứ nhất, nhưng sau khi phát Bạch Hương Tuyết kiều đáng như thế, luôn lệ thuộc vào , khi động tình cũng rất kiều diễm, có suy nghĩ khác. Hơn nữa nếu giao hợp với Bạch Hương Tuyết còn có thể tinh lọc máu, gia tăng tuổi thọ. . . . . .

   Sơ Hạ xì mũi coi thường, Đông Phương Lăng Vân thể cứu vãn được rồi. Hôm nay số giáo đồ của Ma giáo, thừa dịp tổ chức tiệc mừng thọ mà tới ám sát lão trang chủ. Bởi vì phân đà bị công kích bất ngờ, nên bọn họ bị rối loạn thể nhanh chóng liên lạc với cấp , bất đắc dĩ mới nghĩ ra hạ sách này. Những tán binh này là những kẻ rất trung thành với Ma giáo.


   Đây chính là thời điểm tốt nhất để các nương Xuân, Thu, Đông chạy trốn.


   đúng, nàng phải gạt Đông Sương. Nếu nhất định nàng ta gia nhập đội ngũ ám sát. Nhưng người kia đều là tử sĩ trở lại, cuối cùng chết thảm dưới đao thương của người trong chính đạo.

   Bên trong ồn ào náo nhiệt, dường như tất cả mọi người trong trang đều chạy tới nơi này. Nhưng chỗ canh gác bên ngoài chỉ có mấy người canh giữa. Sau khi Đông Sương điểm huyệt bọn họ, bốn nương lại tụ tập cùng nhau. Bên ngoài tường rào là rừng trúc, rất thích để họ chạy trốn. Sơ Hạ đeo lưng bọc đồ , tất cả tiền bạc của cải đều nằm gọn bên trong. Nàng nhìn nóc tường khá cao, Đông Sương có thể dùng khinh công nhảy lên, nhưng còn Túy Xuân mập mạp


   "Vậy chỉ có biện pháp." Chồng người xây tháp!


   Phải có ba người trở lên mới có thể dùng sợi dây kéo Túy Xuân lên. Túy Xuân ở dưới cùng, Đông Sương tay chắc nên đứng thứ hai, Thu Vũ nhát gan dám lên cao nhất, nên Sợ Hạ đành phải làm chim đầu đàn.

   Các nương run rẩy chồng lên nhau, Sơ Hạ ném bọc quần áo qua tường cao, sau đó vịn lấy tường, từ từ đứng lên.

   Dưới chân run lên, Sơ Hạ vội vàng quát: "Túy Xuân! Ngươi giữ vững đấy! Ngày thường ăn nhiều như vậy, đến hôm nay cần dùng đến ngươi, đừng trượt tay té xuống đó!!" Khí thế nữ vương của mình cho tới bây giờ vẫn chưa biến mất. Nhất thời Sơ Hạ tự hào chính mình, phong cách nữ vương lại tiếp tục hiển uy.


   "Thu Vũ đừng có run tay. Ngày thường phải tay ngươi rất lực sao? Các tỷ muội, ta đứng lên nha, sắp với tới tường rồi!"

   Thu Vũ rốt cuộc nhịn đủ rồi, cánh tay mảnh của nàng phải chịu lực rất nặng: "Ngươi câm miệng cho ta! Mau nhanh lên! Rốt cuộc là ai run hả?"

   Sơ Hạ nghẹn họng, khụ khụ, nàng đứng ở nơi cao nhất mà, run cũng là chuyện thường tình! Cuối cùng, nàng đứng thẳng chân, đôi tay bám chặt thành thường, dường như nàng thấy được tự do. Đúng là trong họa có phúc, Sơ Hạ reo vui trong lòng, còn thiếu việc nắm tay cùng mọi người nhảy múa bài con thỏ.


   Nàng mỉm cười, trong khi cho rằng việc trơn tru trót lọt, nào ngờ lúc nhìn xuống rừng trúc, thấy khuôn mặt nhe răng với nàng. Sơ Hạ la to: "A a a a ——" , đám người chồng lên cũng run theo tiếng la của nàng!   Người thanh niên cười híp mắt kéo chặt tay Sơ Hạ, giúp nàng giữ vững. Nàng biến đổi sắc mặt: "Ngươi. . . . . ." Nàng há miệng được gì, trong lòng sớm cuồn cuộn sóng. Chính là tên khốn khiếp – đệ tử đứng hàng thứ ba của phái Thanh Thành!
   "Sơ Hạ, xảy ra chuyện gì thế?" Thu Vũ ở phía dưới lớn tiếng hỏi.


   " có, có gì. . . . . . Cái gì? !" Ánh mắt của Sơ Hạ bắt đầu thay đổi, tay người kia cầm vật, trông rất quen mắt. . . . . . Sơ Hạ nheo mắt nhìn kỹ.


   Chết tiệt! Đó phải là bọc quần áo của lão nương sao! ! ! Toàn bộ tài sản của lão nương đó!


   Người kia cười như hồ ly, giơ ngón tay lên môi ra hiệu im lặng. Sơ Hạ ngốc nghếch gật đầu, ánh mắt dao động theo bọc đồ tay người kia.


   Cứ tưởng có chuyện gì, nào ngờ Đông Sương ở dưới chân đột nhiên lên tiếng: "Ai?"

   Hỏng bét! - Sơ Hạ thầm . Đông Sương là sinh vật đơn bào, làm đó! Nhất định nàng ta đột nhiên dựng đứng lên, hề xem xét người đầu, dưới đầu mình là ai a a a a. . . . . .


   Quả nhiên! Tháp người trong chớp mắt liền Game Over, dưới chân run run hồi. Các nương la hét chói tai. Trong lúc hỗn loạn, Sơ Hạ vội vã quơ quào bám vào tường. Nàng cảm thấy dưới chân trống , các nương ngã rầm đất. Tiếng “ui da, ui da” rên la hồi. Ngay sau đó có bàn tay đàn ông bắt được cánh tay của Sơ Hạ, rồi dùng lực kéo nàng bay xa.


   "Đông. . . . . ." Chữ Sương còn chưa ra khỏi liền bị người thanh niên kia bụm miệng.
   TrâuTiểu yêu tinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :