1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Edit: Vô Phong
   Chương 55:

   Ta đem hai đồ vật này rửa lần, quay đầu lại, liền nhìn thấy vẻ mặt Sẹo ca ghét bỏ nhìn hai tay của ta, hơn nữa ta tới gần mấy bước, lui về phía sau mấy bước, xem ra bị kích động . Gặp chuyện như vậy, Sẹo ca có thể bình tĩnh đến bây giờ, phải là nam nhân bình thường có thể làm được, vì vậy, ta quyết định tức giận với biểu của .

   Ta hiểu , là do dự lâu mới bằng lòng vào bên trong lấy đồ, đừng cho rằng ta hiểu đứng ở bên ngoài nhảm đống là vì cái gì. Nhưng quá đáng tiếc chính là, đối mặt với cứng rắn của ta, vẫn thể , việc này nhất định tạo tình tổn thương tinh thần nghiêm trọng với . Ta đồng tình nhìn vài lần, mới mở miệng : "Đem vật đen sì sì kia ra đây."

   "Ngươi cứ đứng ở đó đừng động. . . . . ." Sẹo ca trắng xanh cùng ta kéo ra khoảng cách mét, từ trong ngực mình móc a móc, đem đồ mang bên mình, đặt ở trước mặt của ta. Sau khi đưa xong, lại rúy tay về nhanh.

   Ta nhìn bộ dáng này của , bày ra tư thái giáo dục người.

   "Sẹo ca, ngươi là nam tử hán, ngươi phải là tiểu bạch kiểm, lấy dũng khí của ngươi ra, uy vũ cường tráng đối mặt với cuộc sống thảm đạm như vậy. Ngươi thể bị loại chuyện đơn giản này đánh bại, biết ?" Ta vừa , vừa cầm ngọc để lên, sau khi khi màu sắc ngọc biến mất, ta lập tức thở phào nhõm.

   Trời cao đối với ta vẫn là tốt vô cùng, cho ta tìm lộn đồ.

   Ta cầm thứ đồ đen sì sì, muốn nghiêm túc tra xét phen, chỉ thấy đó bay ra đống chữ viết, đống chữ kia trực tiếp nhét vào trong óc ta cùng Sẹo ca, trong đầu ta xuất tiếng "Đinh!", tựa như dạng tiếng hệ thống thông báo. Uy! Là vật gì loạn vào sao?

   Sau khi tiếng đinh này qua, trong đầu ta có thêm chút chuyện nguyên lai ta biết, ra thứ đen sì sì này quả có lai lịch lớn, nó còn có cái tên, gọi là oán khí tụ họp. Quyển tiểu thuyết ta nán lại này, là quyển tiểu thuyết công khai. Đầu tiên, nó rất nổi danh, sau đó, người mắng chửi cùng người thích nó chia ra là 70% cùng 30%.

   Mỗi lần nữ chính bị ngược đãi đến chết sống lại, chính là lúc tác giả bị siết đến chết sống lại, nhưng tác giả bị siết đến vui mừng. Đối với nàng mà , càng bị siết liền đại biểu văn càng hồng, càng nhiều người biết, độc giả đối với văn nàng viết càng muốn ngừng mà được. Phát triển như vậy, độc giả càng muốn truy đuổi đến kết cục của cuốn tiểu thuyết, xem kết cục của nàng là như thế nào, thế nào phản ngược lại những nam chính kia.

   Nhưng là!

   Nàng ngược vai nam chính, tác giả bị coi thường hoàn toàn ngược vai nam chính. Về sau, 30% người thích văn này có 20% phản bội siết tác giả, chỉ có 10% người chết luận điệu ngược nữ chính của tác giả. Họ cho rằng kết cục vai nam chính câu hối hận, câu xin lỗi nữ chủ liền tha thứ cho bọn họ chính là kết cục tốt đẹp nhất!

   Vì báo đáp các độc giả ủng hộ nàng, sau khi nữ chính bị ngược đãi thành như vậy mà câu đầu tiên liền tha thứ, tác giả chuẩn bị hai chương tiểu ngoại truyện, viết về cuộc sống hạnh phúc NP sau này. Trong ngoại truyện có nữ phụ phiền lòng, cũng hiểu lầm có nhàm chán, hơn nữa mười nam nhân nữ chủ chính đến chết sống lại, vì nàng chuyện gì cũng có thể làm, mỗi ngày mười nam nhân có việc gì liền tranh giành người tình, có việc gì chính là tranh giành người tình.

   10% người này được thỏa mãn rồi, nhưng còn dư lại 90% người nổi giận.

   Đây chính là kết cục, đây chính là Đại Kết Cục, đây chính là Đại Kết Cục lừa bịp! Nữ chính trước kia chịu khổ nhận rồi hả ? Chịu ngược đãi cũng tồn tại? Vết thương trong lòng cùng thân thể biến mất? Mọi người hạnh phúc vui vẻ rồi hả ? !

   Có lúc, đối mặt với văn như vậy, Đại Kết Cục hạnh phúc mới là ngược đãi lớn nhất độc giả phải chịu.

   Bị từ đầu ngược đến đuôi, đến Đại Kết Cục còn bị ngược lớn phen, oán khí của các độc giả rốt cuộc thực thể hóa, đây cũng phải là ngồi trước máy vi tính đánh mấy chữ siết siết tác giả là có thể tiêu được. Hơn nữa, nhìn nhân số của văn này ít, vì vậy oán khí tụ tập vô cùng nhiều, rốt cuộc, oán khí thực thể hóa muốn cho bản thân tác giả nếm thử chút ngược đãi cùng khổ sở nữ chính phải chịu.

   Vì vậy, tác giả bị sét đánh xuyên qua.

   Sau khi tác giả phát mình xuyên qua, cơ hồ bị dọa sợ, nhưng nàng rất nhanh tìm đến phương pháp để tránh bị ngược đãi, đó chính là tìm người tới thay nàng trải qua kịch tình. Sau khi oán niệm phát ra động tác của tác giả, lại có thủ đoạn mới, nó muốn làm ra thể trí năng, chính là loại biết tất cả kịch tình, nhưng là thân thể bình thường.

   Người này. . . . . . Chính là Sẹo ca bắt được oán niệm thể.

   Oán niệm của oán niệm thể người mười nam chính, cho nên Sẹo ca nhất định phải lấy được mười ngọc khí người bọn họ, đó có tất cả oán niệm của độc giả. Chỉ cần lấy được tất cả, Sẹo ca có thể trở thể trí tuệ, hơn nữa, còn có thể thoát khỏi tiếu thuyết thiên lôi cẩu huyết tiểu bạch này.

   Sau khi Sẹo ca trở thành thể Trí Năng, vốn muốn an bài khiến tác giả chịu kịch tình, đem tác giả ngược trận để tiêu trừ oán niệm, ai biết. . . . . . Ta xuất .

   Ta là thể trí năng làm phản ngay cả tác giả cũng nghĩ tới, bởi vì trước kia ngược đãi quá độc ác, trong lúc bất chợt ta biết có chuyện, chuyển đổi thành thể Trí Năng. Trước khi tới nơi này, ngoại trừ ta ra, cũng ai biết chuyện. Hơn nữa, trước quyển tiểu thuyết này, tất cả hành động của ta đều bị lời văn của tác giả khống chế, nhưng nơi này .

   Khó trách, ta tự do nhiều như vậy, có ai tới an bài ta.

   Hơn nữa, bởi vì ta đánh bậy đánh bạ đem vai nam chính ngược thành ra như vậy, oán niệm oán niệm thể tiêu mất rất nhiều.

   Nhưng oán niệm cảm thấy cái này còn chưa đủ, chỉ ngược vai nam chính vẫn đủ, tác giả vẫn còn nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật.

   Sau khi những điều này đột nhiên xuất ở trong óc, ta cùng Sẹo ca 囧囧 có hồn nhìn nhau, oán niệm của độc giả là đáng sợ. . . . . .

   Bởi vì tác giả bị oán niệm triền thân, cho nên nàng tuyệt đối chạy thoát được đâu, nhất định trở lại trong thân thể này. Mà hành động của ta, là nghiêm trọng kích thích đến tác giả rồi, ta còn tiếp tục hấp dẫn giá trị cừu hận như vậy, khi nàng trở lại thân thể của ta, phải là cái chết rất đẹp mắt đơn giản như vậy.

   Nhưng, nàng bởi vì bị oán niệm triền thân, nhất định phải cùng đám nam chính phát sinh chuyện xưa như vậy, cho nên, nàng đến khiến ta theo kịch tình, ta bị mọi người ngược xong, thời điểm tới Đại Kết Cục, cuộc sống sau này cũng chỉ còn lại có hạnh phúc.

   Ta nghĩ tác giả nhất định rất may mắn nàng có viết ngoại truyện hạnh phúc, còn có thời điểm kết thúc chính văn còn viết "Từ đó về sau, mọi người liền hạnh phúc sống chung chỗ." câu lừa bịp như vậy. Nhưng chẳng lẽ nàng nghĩ tới mười nam nhân cùng nữ nhân sống hạnh phúc. . . . . . ra là rất nguy hiểm sao?

   Nghĩ đến tác giả cho dù hạnh phúc về sau, cũng trốn thoát số mạng chết sớm, ta nhẫn nhịn ngừng run cái, sau đó rồi lại nghĩ tới đây là thế giới thần kỳ, lại buồn bực.

   Ta từ đầu tới đuôi đều là vô tội, nhưng bởi vì có tác giả mới có ta, có tác giả mới có Sẹo ca, cũng bởi vì có tác giả mới có oán niệm, có oán niệm mới có Sẹo ca bây giờ. . . . . . Được rồi, ta bị chính mình xoay chóng mặt rồi.

   Ta cảm thấy ta cùng Sẹo ca lọt vào bên trong nhân quả tuần hoàn quỷ dị.

   Dù là như vậy, ta cũng bởi vì tác giả bị độc giả oán niệm ép cùng đường liền mềm lòng. Tạo thành cục diện như thế, ta ra chỉ muốn câu nàng đáng đời. Ai kêu nàng vì viết hồng tiểu thuyết cứ như vậy đùa bỡn tâm của độc giả? Hơn nữa, bởi vì nàng nhất thời vui mừng, ta bị đùa giỡn vài đời!

   Còn có, ta thấy được, đem bọn họ ngược rồi, oán niệm biến mất, oán niệm thể khiến Sẹo ca thoát khỏi thế giới này. Nếu như mà ta ngược toàn bộ bọn họ, giải quyết xong, ta phải cũng có thể. . . . . .

   Lúc này, ta dùng loại ánh mắt nhìn kẻ địch nhìn Sẹo ca.

   ". . . . . . tại coi ta như đối thủ cạnh tranh cũng quá sớm." Sẹo ca mất hơi sức lớn mới hiểu được ý tứ ánh mắt của ta biểu đạt ra ngoài, tự tay vỗ đầu của ta, cầm thứ đồ đen sì sì lên, phía lại thêm hai chữ. Ta hiểu biết hai chữ kia, bởi vì ngay cả ta cũng biết. . . . . .

   " ra ngươi tổn tại như chúa cứu thế của thế giới này sao? Ta cảm thấy thế giới của ta đột nhiên tan vỡ hết." Ta tràn đầy ghét bỏ nhìn Sẹo ca, hết sức nghĩ thông.

   Sẹo ca vốn nên chết vào thời điểm bốn tuổi, nhưng đại thần tránh được kịch tình, lớn đến thế này rồi, hơn nữa còn bị oán niệm thể chọn trúng.

   Ta nghĩ, oán niệm thể là muốn lợi dụng thân phận của , cảm thấy loại nhân vật như khổ đại cừu thâm nhất định rất muốn trả thù nữ chính hoặc là tác giả. Nhưng quá đáng tiếc chính là, khi ta làm nữ chính, thế giới này liền nhất định bị ta bắn bỏ còn hình dáng.

   "Nếu như tác giả rơi vào bi kịch, ngươi tất cả mọi người khôi phục thành người bình thường sao?" Ta rất bình thường hỏi Sẹo ca.

   Sẹo ca nghĩ lát, mới chậm rãi : ". . . . . . Chuyện như vậy phải làm mới biết."

   Ta phát người Sẹo ca có oán khí rất mãnh liệt, xem ra tâm tình của đối với đem tác giả biến thành dạng gì cũng mãnh liệt như ta. Phần lớn nguyên văn mới vừa cứng rắn nhét vào đầu ta, chắc hẳn Sẹo ca cũng biết. Bị cường hành báo cho loại chuyện như vậy, điều này làm cho sắc mặt của phải rất tốt, ánh mắt cũng rất trầm.

   đại khái hiểu chút tâm tình của ta .

   Trong mắt ta lệ nắm tay Sẹo ca: "Nếu có cơ hội rời khỏi nơi này, xin nhất định phải đem cơ hội nhường cho ta."

   Sẹo ca lẳng lặng nhìn ta, đột nhiên đưa ngón út ra móc móc lỗ tai, cười đến lộ ra hai hàm răng trắng: "Cầu xin ta."

   Ta đột nhiên trầm mặc, nhân cách Sẹo ca tan vỡ rồi sao? là nhân cách tan vỡ !

   Sẹo ca hình như bị bộ dáng nghiêm túc của ta làm sợ hết hồn, lập tức lại mở miệng : "Học chút bộ dáng của ngươi mà thôi."

   Ta xoay người để ý tới , ôm lấy oán niệm tụ họp thể biến thành màu xám tro: "Ta ngây thơ thiện lương như vậy làm sao có thể có sắc mặt vô sỉ như thế, ít bôi nhọ ta." tại màu sắc của oán niệm tụ họp thể trở thành nhạt, ta nghĩ ta ngược những tra nam còn lại xong, màu sắc của nó trở nên nhạt hơn.

   Mặc dù nó cho ta phần lớn tin tức, nhưng lại cho ta biết làm như thế nào khiến tác giả trở lại thân thể tại của ta chịu ngược, cũng nhắc tới làm sao rời khỏi thế giới này, đối với ta mà nghi vấn vẫn là từng đống . Có lẽ lần này phải chết là có thể đổi thế giới, vì giải trừ tất cả nghi ngờ, ta quyết định bắt đầu từ bị động hóa thành chủ động.

   Ta bộ nhiệt huyết mang theo chan chứa bốc đồng chạy về, cước đá văng cửa phòng, tuy nhiên thể vào, bởi vì ta lại bị Sẹo ca cản lại. Ta mặt thần cản giết thần, phật chắn giết phật nhìn , đổi lấy câu giải thích được nghi vấn của : "Ngươi muốn làm gì bọn họ."

   Ta trầm cười tiếng: "Tiểu đệ đệ của bọn còn chưa có cắt mất, ta xuống tay còn chưa đủ ác, còn chưa đủ ác, tin tức ta có được còn đủ chưa nhiều, ta muốn cố gắng hơn cố gắng hơn! Tiếp tục nữa, ta nhất định nghênh đón ngày mai tốt đẹp, nhiệt huyết hướng đến tương lai!"

   "Hành vi của ngươi tuyệt dốc lòng." Sẹo ca mặt đen nửa, dùng cái tay che nửa bên mặt này, cái tay khác bắt được ta để cho ta vào bên trong: "Ngươi quên sao, bọn họ vận động bốn canh giờ, coi như phía dở, phía dưới cũng phải hư, đủ rồi, mau xua đuổi loại ghê tởm trong đầu ngươi , xin cho ta thấy được mặt ngươi thân là nữ nhân."

   "Đúng vậy a, bốn canh giờ rồi." Ta chợt hiểu hiểu ra giật giật tay chân còn có chút cứng ngắc: "Bốn canh giờ vẫn làm loại chuyện đó miệng bị rách là kỳ tích, phía dưới nhất định bị hư." Khi ta vừa những lời này, Sẹo ca nhịn được che kín lỗ tai mình, dường như muốn bày tỏ mới vừa rồi hoàn toàn nghe được những điều từ trong miệng ta ra.

   Cho dù ta như vậy, nhưng vẫn đưa tay đẩy Sẹo ca ra, ta mỉm cười rực rỡ vào bên trong, nhìn hai nam nhân phía dưới tấm chăn: "Chỉ là ngược thân thể nào đủ đâu rồi, đây chính là ngược luyến tình thần cực phẩm ngược văn a, đến giờ tâm lý vẫn chưa chịu chút tổn thương nào đâu."

   "Yên tâm , sau khi bọn họ tỉnh lại tuyệt đối tuyệt vọng đối với thế giới này." Sẹo ca nắm chắc trong tay khổ sở của người khác, an ủi ta như vậy.

   Mà ta vẫn khư khư cố chấp đứng trước mặt hai người hôn mê: ", còn chưa đủ, nếu sau khi bọn họ tỉnh lại nhau sao? Ngược luyến còn chưa bắt đầu đâu, ta muốn trở thành cái đinh trong tâm bọn họ." Ta nắm quyền, sau khi hắng giọng hướng về phía hai người ngã đất sợ hãi kêu: "A a a a a a! ! ! !"

   Người đất vốn hôn mê, bởi vì cổ họng của ta quá sáng, bọn họ vẫn giật giật mí mắt, thấy bọn họ còn chưa tỉnh, ta lại rống to tiếng. Rốt cuộc, mí mắt hai người cũng mở ra, trong nháy mắt mặt của ta dọn lên cảm xúc kinh ngạc, tức giận, bi thương, hốc mắt dâng lên nước mắt.

   "Phong Ca Ca. . . . . . Ngươi, ngươi tại sao có thể đối với ta như vậy." Ta che mặt, khóc đến vô cùng thê thảm, ánh mắt chuyển sang người khác: "Ngươi. . . . . . ra trước đây ngươi với ta đều là , ngươi Phong Ca Ca, bởi vì , thế nhưng tiếc. . . . . . hy sinh như thế. Ta biết rồi, ta. . . . . ." Ta khóc đến thút tha thút thít , mấy câu liền chấn động choáng váng hai người, khiến cho bọn họ hoàn toàn có thời gian chú ý tới người sau thân ta.

   Hỏa tức giận miệng mở rộng tựa như muốn chuyện, nhưng thanh của phát ra được, khổ sở che cổ họng của mình khụ khụ, đoán chừng vô cùng khó chịu.

   Ta thấy vậy, nâng lên cước đá vào mặt . Vừa đạp, ta vừa khóc: "Phong Ca Ca, chúng ta thể nào, chỉ cần vừa nhìn thấy người này, ta liền hồi tưởng lại các ngươi tối ngày hôm qua ta làm gì, mặc kệ ta thét thế nào, ngươi đều chịu dừng lại, ta rốt cuộc biết, ra là. . . . . . Ngươi . . . . . ."

   Hỏa cố gắng há mồm, chính là phát ra được thanh nào, dùng ánh mắt muốn giết người nhìn ta, giùng giằng nhưng ngay cả hơi sức bò dậy cũng có.

   Cả khuôn mặt Phong đều là xanh đen xanh đen, chấn kinh đến có phản ứng.

   Ta bộ lau nước mắt, hướng về phía : " có người đến dẫn ta trở về Ma Giáo rồi, ta chúc các ngươi hạnh phúc. . . . . ."

   "Phốc!" Có người rốt cuộc hộc máu. . . . . .
   Edit: Vô Phong
   Chương 56:

   Có thể khiến người giận đến mức giận dữ công tâm mà hộc máu, ta quả nhiên phải người đơn giản.

   Tâm lý của Hỏa quá kém, đại khái có quan hệ với tính khí nóng nảy của , ta nhìn máu bên miệng , ánh mắt còn mang theo nước mắt.

   Trong mắt là đồng tình ra được. Bị đâm bốn canh giờ còn chưa hộc máu thế nhưng bởi vì mấy câu của ta mà hộc máu? Số năm, ngươi quả vẫn còn quá non.

   Được rồi, lấy thông minh của tác giả, coi dù viết thông minh chững chạc đủ kiểu, nhưng so với bình thường người bình thường mà , vẫn là kém rất xa.

   Hỏa hộc máu, nhưng bởi vì thương tổn tới cổ họng, cho dù hộc máu vẫn cách nào chuyện. Thấy vậy, ta vừa nhét oán niệm thể vào trong ngực, vừa dùng ánh mắt bi thương nhìn số bốn. Sắc mặt của vô cùng khó chịu, nhưng vẫn nhìn ta.

   Số bốn là người vận động chủ yếu, vì vậy mệt mỏi hơn so với số năm nhiều, giùng giằng bò dậy ở phía sau.

   Lúc này ta cũng quay người sang, hướng về phía Sẹo ca : " cho phép ngươi tổn thương bọn họ, cứ như vậy dẫn ta trở về Ma Giáo thôi."

   Sẹo ca đầu tiên là lông mi giật giật, tiếp đó là khóe miệng giật giật, tiếp nữa cả khuôn mặt cũng co rút. Mặc dù đưa cánh tay run rẩy ra bắt được ta, nhìn như cứng rắn kéo ta ra ngoài, nhưng ta biết, trong lòng lần nữa bị chấn động.

   Số năm có biện pháp chuyện, nhưng số bốn nhưng có thể, cổ họng của bị thương. Vì vậy, khi ta quay lưng lại, ta nghe được thanh của .

   "Nguyệt Nhi. . . . . . Ngươi nghe ta giải thích."

   "Ta nghe ta nghe! Ta muốn nghe thấy tiếng của ngươi rồi." Ta kịch liệt dùng đôi tay che tai của mình, khóc đến thê thê thảm thảm: "Ta muốn phải nhìn thấy ngươi nữa rồi, càng như vậy, ta liền càng thấy đau lòng, bị phản bội lần như vậy là đủ rồi, ngươi còn muốn để cho ta lặp lại khổ sở nữa sao? !"

   Làm nữ chính, chính là muốn đối với chân tướng ràng làm như thấy, hơn nữa còn phải cố gắng hiểu lầm căn bản là thể hiểu lầm.

   Ta xong, nghe được sau lưng phát ra chút thanh, ta quay đầu lại, chỉ thấy số bốn miễn cưỡng khoác chăn đứng lên. Đôi mắt ửng đỏ của , thoạt nhìn vô cùng bi thương.

   "Nguyệt Nhi, ta cũng biết chuyện tại sao lại biến thành như vậy. . . . . . , dù là như vậy, đối với chuyện ngày hôm qua ta cũng vẫn có ít trí nhớ. . . . . ." , ánh mắt rất mịt mờ nhìn số năm cái. Trong đôi mắt kia trừ bi thương cùng chán ghét, có gì nhiều hơn: "Ta, ta. . . . . ." xong, nhìn về phía số năm

   Trong ánh mắt thế nhưng toát ra sát khí.

   Bọn họ là nhau đến mức giết nhau rồi sao? Mặc dù bổn ý của ta chính là khiến số năm cho dù số bốn cũng chỉ nhận được chán ghét của số bốn, phải con đường ngược tâm này, nhưng ta ngờ trong mắt số bốn trực tiếp bốc lên sát khí. Bị huynh đệ biết từ buộc cưỡng dâm, hơn nữa huynh đệ này còn mình, chuyện như vậy đối với số bốn mà quả nhiên vẫn còn quá khó khăn để tiếp nhận.

   Trong thiết định của tác giả, số bốn là nam thẳng đến thể thẳng được nữa, hơn nữa làm ra loại chuyện như vậy với số năm ràng chính là bị hạ dược, nếu phát ra, chính là nhược trí. Số bốn có thể như vậy, có lẽ là trong thời gian ngắn suy nghĩ hiểu tất cả. Nếu như trình độ tiếp nhận của cao, có lẽ chỉ biết đoạn tuyệt cùng số năm. Nhưng trình độ tiếp nhận thấp mà , có lẽ phát triển trở thành liều đến đồng quy vu tận cũng muốn giết số năm.

   tại, bọn họ tới con đường đen tối này?!

   Ta che miệng lại, run rẩy hai vai nhìn sang, khiến số bốn nhìn thấy đôi mắt đẫm lệ mông lung của ta.

   "Phong Ca Ca. . . . . . đủ rồi, ngươi còn nhớ hồi trước, ta bị dọa sợ đến nằm ở giường sao? ra , người này ngày đó cùng ta đánh cuộc ván. Phong Ca ca tuyệt đối ta, vì vậy để cho ta cần thành thân với ngươi, chứng minh ngươi rốt cuộc ai. Ta. . . . . . Khi đó rất muốn tin tưởng Phong Ca Ca, cho nên ta đồng ý với . . . . . ."

   Ta khóc đến cực kỳ bi thương, chứng kiến số bốn trừng lớn mắt, bộ dám tin tiếp tục mở miệng.

   "Ta sai lầm rồi, Phong Ca Ca, ngay từ khi mới bắt đầu ta liền nên đồng ý với , nếu như đồng ý với , có lẽ ta cũng khó chịu như thế. Ta quá để ý mình, ta cũng chỉ là thôn nữ , như thế nào xứng với Phong Ca Ca, đúng, ta xứng với ngươi, người ngươi , cũng phải là ta. . . . . ." xong câu này, ta lau nước mắt muốn , lại thấy Hỏa nóng nảy cũng đứng lên, bọc cái chăn khác mới đứng vững.

   Hỏa là sát thủ rất biết ám khí, nhưng người bây giờ lại thứ gì cũng có, chỉ có tay vọt về phía ta. muốn giết chết ta, ta rất hiểu. Sau khi số bốn phát ra động tác của , lập tức chắn trước mặt của ta. Số bốn đưa lưng về phía ta nhìn số năm, dùng thanh vô cùng bi thống mở miệng.

   "Vì sao ngươi phải làm như vậy, vì sao phải phá hư hạnh phúc của ta, sau khi xảy ra chuyện như vậy, ta những ngươi, càng hận ngươi thấu xương!" Số bốn vô cùng kiên định muốn giúp ta: "Ta đồng ý với Nguyệt nhi bảo vệ nàng, cho dù liều tính mạng của ta, ngươi cũng đừng mơ tưởng động tới nàng!"

   Nhìn thành như vậy ta cũng mau cảm động, ta muốn cảm động được !

   " đủ rồi!"

   Những lời này phải số bốn , cũng phải là số năm , càng phải là ta , mà là Sẹo ca nhẫn nại đến cực hạn .

   "Các ngươi chết cũng được sống cũng tốt tùy các ngươi, muốn chết như thế nào chết, nữ nhân này cũng phải là loại phế nam nhân như ngươi có thể bảo vệ được."

   Ta nhìn về phía khuôn mặt đều đen, bộ mặt giễu cợt, từng góc mắt đều tràn ngập khó chịu của Sẹo ca, mới vừa rồi dường như lời giới hạn.

   Nhìn đến ta nhìn dáng vẻ của , Sẹo ca tay ôm chầm eo của ta, vô cùng nhân vật phản diện mở miệng: "Nữ nhân này, là . . . . . nữ nhân của Giáo chủ, người có thể giết nàng chỉ có bản thân Giáo chủ, Giáo chủ muốn nàng chết, ai cũng giết được. Nàng là nữ tử của Ma Giáo, ai dám nhúng chàm. . . . . ." xong, chưởng phong đảo qua, đem hai người vốn có hơi sức gì quét qua bên. Biểu lộ khí phách sao. . . . . .

   "Đồng dạng, Giáo chủ muốn nàng chết, nàng thể chết, có gan, thừa dịp trước khi nàng bị Giáo chủ giết, đến Ma Giáo !" Sẹo ca cũng bắt đầu hưu vượn, họa thủy đông dẫn!

   Ta giả bộ bị khống chế, mềm nhũn nằm ở người Sẹo ca, con mắt đỏ ngàu nhìn số bốn: "Tạm biệt. . . . . . Tốt nhất, cần hẹn gặp lại."

   Ta xong câu cuối cùng, liền lập tức bị Sẹo ca mang ra khỏi chỗ này, trước khi Sẹo ca ra ngoài, còn quên đem lư hương ta đặt ở bên ngoài quét qua, đem toàn bộ bột thuốc cùng dược liệu bên trong quét lên thân người muốn đuổi theo ra ngoài.

   Trước khi ta bị Sẹo ca mang tới nóc nhà, còn nghe được số bốn tê tâm liệt phế gọi tên giả của ta.

   Ta thở dài: "Tác giả là nghiệp chướng."

   Sẹo ca tay ôm ta nhảy nóc nhà nhảy, tay khác che mặt của : "Ta muốn đối mặt với thực tế như vậy, tại người tuyệt vọng với thế giới này chỉ có bọn họ, ta nghĩ ta cũng thế."

   "Là bởi vì ta khiến cho ngươi tuyệt vọng sao?" Ta rất ngạc nhiên hỏi Sẹo ca.

   "Ta là ngươi có thể rất hả hê hay ?"

   Ta xấu hổ đỏ mặt chút, nhăn nhó : "Cũng phải là cái gì hả hê như vậy. . . . . ."

   ". . . . . . Tại sao trong loại thời khắc khiến người ta tuyệt vọng này ngươi quỷ dị cho thấy mình thân là nữ nhân."

   " là ghét, người ta vẫn là nữ nhân!" Ta mất hứng mà câu, Sẹo ca bị bộ dáng của ta kích thích đến khí tức yên, dưới chân hẫng cái, hai chúng ta liền từ nóc nhà người ta lăn xuống, ăn đầy miệng bùn.

   Bởi vì thời điểm rơi xuống Sẹo ca dùng thân thể của làm đệm đỡ cho ta, vì vậy ta bị thương rất nhanh liền bò dậy. Ta dữ tợn nghiêm mặt, cước đá vào lưng Sẹo ca, để cho đứng nổi, mở miệng cười: "Ngươi đối với ta rất có ý kiến? Số mệnh kẻ địch!"

   "Trong lúc bất chợt lại chuyển đổi thành loại hình thức đối địch này. . . . . ." Sẹo ca lau gương mặt tràn đầy bụi bặm, lật người, liền đem chân của ta lật xuống. Sau khi đứng thẳng thân thể, lại vác ta lưng.

   Bây giờ còn muốn chạy trốn nguy hiểm, cũng thể dừng lại đường.

   "Như thế nào đều tốt, tại chuyện quan trọng nhất vẫn là rời thôi." Sẹo ca .

   Ta đồng ý gật đầu cái, ngoan ngoãn nằm sấp, lại lấy oán niệm thể trong lòng ra, ta vừa nhìn, phát màu xám tro phía lại biến nhạt rồi, rất hiển nhiên là ta ngược rất tốt, khiến oán khí của độc giả tiêu mất ít. Như vậy, tại ta chỉ cần dồn vào mục tiêu nhất định, nên ngược người nào, nên ngược như thế nào?

   "Mới vừa rồi thế nhưng bởi vì quá xúc động, quá nóng máu, quên mất đem thuốc biến thành khói, chỉ là rắc lên người bọn họ, chỉ làm bọn họ trong thời gian ngắn có khí lực mà thôi, là thất vọng." Ta vừa nghĩ tới, vừa tìm đề tài chuyện phiếm.

   Sẹo ca sau lưng ta, rất dễ dàng ở nóc nhà người ta gọi tới gọi lui: "Dù là như vậy, trong thời gian ngắn bọn họ cũng cách nào hành động."

   " cũng phải, Phong Ca Ca nhất định vì mà ta trút giận lên Ma Giáo?" Ta vừa , da mặt vô cùng dày sờ sờ mặt của mình.

   Sẹo ca đột nhiên ngừng lại , quay đầu lại nhìn ta, ta trợn to hai mắt, rất kỳ quái nhìn hai gò má toàn tâm toàn ý của .

   "Mặt xưng phù sao, Sẹo ca?"

   " phải, chỉ rất là muốn ói."

   Mặt của ta trong nháy mắt dữ tợn: "Để cho ngươi ói đến chết tốt lắm, cái người số mệnh kẻ địch này!"

   Sẹo ca quả quyết quay đầu , tiếp tục chạy, vừa chạy vừa tò mò: "Bọn họ là trúng thuốc gì. . . . . . Thế nhưng, toàn bộ bốn canh giờ."

   Nghe Sẹo ca hỏi như thế, ta nhẫn nhịn ngừng che miệng cười trộm: "Là bí dược cung đình, ngươi còn chưa kịp biết loại vật này khỏi cung rồi, dĩ nhiên viết. Chỉ là, nếu như chỉ là đơn giản trộn lẫn trong đồ ăn, dược hiệu tối đa cũng mới đến hai canh giờ, cũng hoàn toàn làm cho người ta tiêu mất thần chí. Dù sao mấy nữ nhân trong cung kia cũng muốn bị tươi sống cho đến chết, nhưng nếu trộn lẫn ở trong rượu mà . . . . . . Dược hiệu gia tăng tốt gấp mấy lần. Thời điểm biết thuốc hạ trong rượu, ta cũng rất kinh ngạc đấy!"

   ". . . . . . Ta nghĩ có người nhìn ra ngươi từng kinh ngạc."

   "Cảm giác có chút xấu hổ. . . . . . Sẹo ca, mặt của ngươi lại sưng rồi! Cần ta đánh trả lại ngươi quyền xinh đẹp ?"

   ". . . . . . Chỉ là hơi muốn ói."

   "Quả nhiên vẫn là muốn ta đánh trả lại ngươi quyền xinh đẹp!"

   Thời điểm chúng ta nhảm xong, Sẹo ca mang theo ta rời khỏi thôn, tới thành trấn. Sau khi có mục tiêu, ta cảm thấy ta sáng sủa ít. Khi ta muốn cùng Sẹo ca vừa vừa thương lượng kế tiếp nơi nào ánh mắt của ta quét qua, thấy được Lục Trúc hỏi người bán hàng rong ven đường cái gì, theo phía sau nàng, dĩ nhiên là A Tam.

   Mặt khác, đưa lưng về phía Lục Trúc, bộ mặt nhịn được, là mỗ Vương gia lâu ra sân, gì đó với người hầy bên cạnh.

   Cách bọn họ hơi xa chút, chính là Nam Cung Tra, nhìn tiều tụy hơn nhiều, chuyện cùng nam nhân mập bên cạnh, có lẽ là chuyện buôn bán.

   Bọn họ ba phe nhân mã đều trong đám người, thấy đối phương, nhưng lại là cự ly cẩn thận chú ý tới.

   Khóe miệng ta co giật nhìn Sẹo ca: "Chúng ta coi như cái gì cũng chưa nhìn thấy, yên lặng rời thôi."

   ". . . . . . Ngẫu nhiên đồng ý với ngươi."

   Thời điểm ta yên lặng xoay người, sau thân ta đột nhiên vang lên thanh mang theo tiếng khóc nức nở.

   "Tiểu thư! ! ! Ta rốt cuộc tìm được ngươi! Cho dù chỉ là bóng lưng của ngươi, nhưng bóng lưng của ngươi có hóa thành bụi ta cũng nhận ra được! ! !"

   ". . . . . ." Đột nhiên là muốn giết chết nàng a làm sao bây giờ!
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Edit: Vô Phong
   Chương 57:

   Đây quả thực là bi kịch, ta chưa bao giờ biết công phu đứng của Lục Trúc tốt như vậy, ta mới chạy được mấy bước, liền bị nắm tóc. Đúng, tóc, đây thứ vướng víu, thời điểm chạy, nó bay lên. Ta bị Lục Trúc nắm đến đau ngửa ra sau, nhưng ta vẫn tính toán chưa buông tha chạy trốn, ta đưa tay, liền tóm lấy tóc Sẹo ca, mặt Sẹo ca trong nháy mắt đau đến vặn vẹo.

   "Á á, A Tam đừng nắm tóc ta, đau quá!" Lục Trúc ở phía sau kêu lên.

   Được rồi, tất cả mọi người cùng hung tàn nắm tóc nhau rồi.

   Lúc này hẳn là thời điểm chạy trốn cùng nhau chứ phải nắm tóc nhau mới đúng, ta vừa nghiêng đầu, kéo tóc mình trở về, Lục Trúc xoay người liền níu lấy ống tay áo của ta, nàng nước mắt lưng tròng nhìn ta: "Tiểu thư, ngươi bỏ lại ta lại muốn bỏ lại ta sao? !"

   "Ta lúc nào bỏ lại ngươi, ngươi cần mình mơ mộng chuyện tồn tại."

   "Mặc dù biết mơ mộng là có ý gì, nhưng tiểu thư, chuyện kia có , đủ rồi A Tam cần nắm đuôi tóc ta nữa!"

   A Tam : "Chỉ là muốn nhắc nhở ngươi, chúng ta bị theo dõi."

   Nghe được lời của A Tam, ta cùng Sẹo ca liếc mắt nhìn nhau, lôi kéo nhau muốn chạy, nhưng người phía sau kêu lên tiếng.

   "Tiểu Hoa!"

   cần gọi ta như vậy được Vương Gia, ta áp lực rất lớn!

   Ta từ từ xoay người, từ từ làm cho vành mắt mình đỏ lên, buổi tối ngủ khiến cho sắc mặt ta thoạt nhìn vô cùng tốt, ta quay đầu, bi thương nhìn : " lâu gặp, Vương Gia."

   Vương Gia lạnh lùng cười, về phía ta, muốn nắm chắc tay của ta, lại bị Lục Trúc cùng A Tam chặn lại. Lục Trúc nghiêng đầu, nhìn ta: "Lại là kẻ thù?"

   Ta nhịn được kích động muốn che mặt, rút rút khóe mắt: ". . . . . . phải." Chỉ mong phải.

   Vương Gia nhìn thấy ta rồi, dĩ nhiên Nam Cung Tra kia cũng nhìn thấy, ta thấy vẻ mặt vui mừng về phía ta, ta cơ hồ nghĩ cứ như vậy thay phiên đập choáng đầu bọn họ, toàn bộ chạy đến đống là muốn làm gì? Thế giới này có phải quá hay , như vậy cũng có thể chạm mặt.

   Cũng may, ba người khác bị ta đả thương, trước mắt nhúc nhích được. Nếu , năm người cùng xuất , ta có thể bảo đảm mình tuyệt đối sống nổi.

   Vương Gia mắt lạnh nhìn Lục Trúc cùng A Tam ngăn ở trước mặt , cho người bên cạnh ánh mắt, người kia liền động thủ với A Tam, mặc dù A Tam có võ công, nhưng người kém cỏi, so với kẻ được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh Vương Gia thấm gì. Ta để cho Sẹo ca động thủ, đứng ở bên cạnh ta, lại kéo Lục Trúc đến phía sau mình, bảo A Tam tránh ra.

   "Vẫn chịu bỏ qua cho ta sao?" Ta như vậy, đảo mắt, nhìn về phía Nam Cung Tra, dùng loại ánh mắt mang theo điểm hi vọng.

   quả nhiên, chuyển hướng về phía Vương Gia: " ngờ có thể gặp được Vương Gia ở đây, lâu gặp."

   Nam Cung Tra là hoàng thương, dĩ nhiên biết Vương Gia này.

   Nhưng Vương Gia có tiếng tính khí lãnh khốc, vì vậy, cũng quan tâm tới tên cặn bã ngụy quân tử cười đến rất đẹp mắt kia, vẫn bình tĩnh nhìn ta chằm chằm: "Ngươi có lời gì với Bổn vương sao? Đối với những chuyện ngươi làm."

   Thấy Nam Cung Tra vô dụng, ta thể làm gì khác hơn là dùng sở trường diễn kỹ của mình tới đối phó với địch rồi.

   "Đúng, ta đến gần ngươi là vì lấy đồ người ngươi, đúng, ta làm chút chuyện tốt đối với ngươi. . . . . . Ngươi tại cũng rất lai lịch của ta, nghe ngươi bắt bọn họ." Ta giương mắt, nhìn Vương Gia, trong mắt có bao nhiêu cảm xúc lộ ra. Bởi vì được Vương Gia để ý tới, Nam Cung Tra có chút mất mặt, ánh mắt nhìn Vương Gia có chút trở nên nguy hiểm.

   "Vương Gia. . . . . ."

   Vương Gia rốt cuộc quay đầu nhìn , vô cùng lạnh lùng mở miệng: "Bổn vương tại có chuyện, nên quấy rầy Bổn vương."

   Nếu phải là muốn diễn trò, ta thiếu chút nữa liền phun cười, Vương Gia này đúng là cho người ta mặt mũi.

   "Công tử, liền để cho ta cùng Vương Gia xong những lời này ." Nam Cung Tra đáng thường, tạm thời ngồi sang bên : "Ngươi xử bọn họ thế nào? Bọn họ chẳng lẽ bị ngươi đưa lên đoạn đầu đài?"

   Vương Gia châm chọc nhếch miệng: "Ngươi cũng quan tâm những thứ này sao? Nữ nhân lãnh huyết này, phụ thân cùng huynh trưởng cũng rơi vào tay Bổn vương thế nhưng phản ứng chút nào."

   "Ta làm sao có phản ứng chứ? Ta vui mừng, vui mừng vô cùng, ta nóng lòng mong muốn bọn họ toàn bộ chết sạch ! Ha ha ha ha!" Ta hướng về phía Vương Gia, đột nhiên mãnh liệt nở nụ cười, thân thể run rẩy, liền nước mắt cũng bật cười, cười đến mọi người bối rối, nhìn ra ta là cười, hay là bi thương.

   Vương Gia nhìn ta chằm chằm, mở miệng : "Cũng như vậy, ngươi còn cười được, tâm của ngươi làm bằng gì? Bổn vương ngược lại muốn moi ra xem chút."

   "Có lẽ là làm bằng thiết thạch." Ta vừa , đột nhiên thu nụ cười, dùng đôi mắt mang theo nước mắt nhìn về phía Vương Gia: "Những khó khăn nhân gian ta cùng Vương gia biết giống nhau, ta rất , liền bị phụ thân nhặt về Liễu gia, Vương Gia cũng biết, ta là nhi. Ngươi xem gương mặt của ta, ngươi xem da của ta, ngươi xem thân thể của ta, đẹp ? Xinh đẹp ?" Ta vừa , vừa về phía Vương Gia, dám bắt được tay của .

   "Nếu như phải là gương mặt này, nếu như phải là thân thể này, ta liền sống khổ sở như vậy. Bọn họ toàn bộ là súc sinh! Căn bản cũng coi ta là người, có lẽ ta làm chút lừa gạt chuyện ngươi, nhưng những gì trong ngôi miếu đổ nát khi đó là , cha của ta, huynh trưởng của ta, bọn họ, bọn họ. . . . . ." Ta vừa , nghẹn ngào, nắm chặt tay của Vương Gia, để cho cảm thấy ta kích động.

   Chính khi ta bóp tay Vương Gia đến in dấu, lần nữa ngẩng đầu, mắt đỏ ngầu, nước mắt đọng ở khóe mắt, nhưng rơi xuống.

   "Vì vậy, ta mới có thể chán ghét nam nhân như vậy, chán ghét tất cả nam nhân. Mà Vương Gia, ngươi vừa xuất liền muốn làm ra chuyện như vậy với ta, ta làm sao chán ghét. Từ vừa mới bắt đầu, ta liền tin tưởng ngươi."

   "Bổn vương giải thích qua rồi, là có người hạ độc bản vương!" Vương Gia bị "Cảm xúc" của lây nhiễm , trở tay nắm lấy hai vai của ta: "Ngươi cứ như vậy tin tưởng Bổn vương?" nhìn vào đôi mắt ta: "Ngay từ lúc đầu vẫn nghĩ tới việc chạy trốn? !"

   Ta trong nội tâm thầm liếc mắt, ngoài mặt vẫn bày ra vẻ mặt khổ sở, ta dùng sức tách tay của ra, tách hồi lâu vẫn chưa tách được, vừa tách, ta vừa khổ sở : "Ta vốn muốn gặp lại ngươi, ai biết lại bị nữ nhân bắt được, nàng điểm á huyệt của ta, muốn ta trộm đồ người Vương Gia, nếu để cho ta cả đời làm người câm. Vương Gia, ta từng hướng ngươi nhờ giúp đỡ, nhưng ngươi cứu được ta, ta chỉ có thể làm như vậy."

   "Chính là nữ nhân?"

   "Bởi vì ta đồng ý với nàng trộm vật, cho nên nàng giải huyệt cho ta."

   "Bổn vương biết nên tin tưởng ngươi nữa hay ." Vương Gia còn chưa ngu đến cùng, quả nhiên chỉ mấy câu như vậy vẫn chưa đủ.

   Ta rốt cuộc đẩy hai tay giữ vai ta ra, lộ ra dáng vẻ sao cả: "Vương Gia có tin ta hay , đối với ta mà quan trọng. thế giới này, ta chỉ tin tưởng bản thân mình, chỉ có thể tin tưởng bản thân mình, cho dù ngài cho rằng ta là người của Ma giáo cũng được, ta mới sống mười sáu năm, chỉ cần Vương Gia dụng tâm, tất cả những điều về ta ngươi đều có thể biết được ràng. . . . . . sau khi ta rời khỏi nhà, người đầu tiên nhìn thấy, chính là Vương Gia."

   Ánh mắt Vương Gia rốt cuộc bắt đầu mềm , nhưng vẫn chưa rời mắt khỏi người ta, tựa hồ cảm giác ta lúc nào cũng có thể chạy trốn, mặc dù ta quyết định phải làm như vậy.

   Ta thấy Vương Gia nhìn ta lời nào, mặc kệ có phải nghĩ ra gì để hay , ta vẫn phải tiếp.

   "Khi ta bị thương, Vương Gia rất chiếu cố ta, ta rất cảm động, ta cả đời cũng chưa từng được chiếu cố như vậy, nhưng những thứ này còn chưa đủ để cho ta thích Vương Gia. Liệt căn của nam nhân khiến cho ta thể nào tin nổi, hơn nữa, nữ nhân của Vương Gia là quá nhiều rồi." Ta vừa , đưa tay sờ sờ mặt của mình: "Lúc ấy ta còn thể chuyện, bởi vì họ thấy tướng mạo của ta liền luân phiên làm nhục, chỉ thiếu động dao, ta biết, thế giới của Vương Gia ta sống nổi. Nếu như phải là Vương Gia ngầm cho phép, họ làm sao có thể đối với ta như thế, như vậy, khiến cho ta thế nào tin tưởng Vương Gia?"

   "Vương Gia, phải ngươi có nên tin tưởng ta hay , mà là ta có nên tin tưởng ngươi hay ."

   "Bổn vương biết, ra ngươi là người tính toán chi li như thế, nếu như ngươi chạy trốn, hôm nay ngươi trở thành trắc phi của Bổn vương rồi."

   "Rất đáng tiếc, ta mù, ngu, điếc, cho nên ta chạy, cần trở thành người trong hậu viện của Vương Gia, cần tranh đấu với những nữ nhân kia vì Vương Gia, cần bỏ lỡ mình. Nếu như mà ta so đo, sao có thể sống được đến bây giờ? Vương Gia, ta phải là người cao thượng, ta nhớ tất cả những người từng tổn thương ta."

   Nghe ta , Vương Gia đột nhiên cười, cười kéo tay ta lại.

   "Nguyên lai, ngươi để ý Bổn vương như thế! Nếu như phải là để ý, làm sao quan tâm đến những thứ này, lúc rời còn câu kia."

   Hả? Cái này hình thành như thế nào vậy? Ta chỉ là rất nỗ lực tạo nên những ấn tượng xấu trước mặt Vương Gia thôi mà! Nếu muốn hiểu lầm như vậy, ta cũng thể tiếp nhận.

   "Ngươi đối với Bổn vương có tham muốn giữ lấy rất mạnh mẽ, ngươi còn muốn thừa nhận sao?" nâng mặt của ta lên, chăm chú nhìn hai mắt của ta.

   Ta lộ ra vẻ mặt xấu hổ bị phát rồi, ánh mắt né tránh: "Ta hận thể tiêu mất loại năng lực kia của Vương Gia, như thế nào lại là để ý?"

   Vương Gia vẫn còn cười, tay của ma sát khuôn mặt bóng loáng của ta hồi lâu, ma sát đến hai nam nhân bên cạnh ánh mắt phi thường hừng hực nhìn tay của . là, ta cũng chú ý tới ánh mắt lửa nóng của hai người khác nhìn Vương Gia rồi, Vương Gia này lại vẫn có phản ứng, quá trì độn rồi, bọn họ cũng mau nhào lên cùng Vương Gia nhau giết nhau .

   Nhãn thần của ta nhìn Vương Gia, loạn phiêu, chỉ nghe thấy Vương Gia như vậy: "Bổn vương có thể tha thứ cho hành động của ngươi trước đây, Bổn vương còn có thể khiến những người từng khi dễ ngươi rời khỏi vương phủ, ngươitrở về cùng bản vương thôi."

   ", ta đến vương phủ. Vương Gia có thể đối với ta như vậy, bất quá vì ta cứu Vương Gia lần, nếu như bởi vì lý do này, ta muốn trở về cùng Vương Gia."

   "Đừng tiếp tục tùy hứng nữa." Vương Gia kiên định bắt được tay của ta: "Bổn vương như thế nào lại muốn nữ nhân mình thích, cho dù, người kia cứu mạng Bổn vương!"

   Làm sao ? Tuyệt đối có!

   Nếu như đối phương phải kẻ xấu xí lại kiểu nhu nhược, tuyệt đối có, nhìn xem, thời điểm còn chưa thích nữ phụ phải là mang về liền cưới sao, cuối cùng người ta giả bộ chút còn cuồng nhiệt sủng ái. Thiết định cho Vương Gia chính là như vậy, có tình cảm đặc biệt với người cứu , đặc biệt là cứu tính mạng.

   Nghe Vương Gia như vậy, ta vừa thở phào nhõm, vừa hít vào hơi. Thở phào nhõm là ấn tượng xấu trở lại, hít vào hơi là biểu được quá tốt, bị cường hành kéo lại buông tay rồi.

   "Vương Gia. . . . . . Chẳng lẽ ngươi muốn biết người kia lấy ngọc bội của ngươi muốn làm gì sao? Chẳng lẽ ngươi muốn biết nàng nơi nào?"

   "Những chuyện kia Bổn vương tự mình thăm dò, hay là ngươi sợ Bổn vương tra được gì?" Vương Gia nhìn ta, như thế.

   Có cần chủ nghĩa nam tử lớn như vậy , tất cả mọi thứ giao cho , những thứ khác cần ta trông nom? Thấy vậy, ta chỉ có thể lắc đầu: "Tùy ngươi tra thế nào, dù sao kết quả cuối cùng chỉ có , trừ lấy ngọc bội của Vương Gia, ta làm thêm chuyện gì, Sau khi bị mang ra ngoài, ta cùng nữ nhân tên còn biết đó tách ra."

   Vương Gia nhìn bộ dáng giải thích lại như giải thích của ta, lại cười: "Bổn vương tin ngươi."

   Đây là ngươi nhhé, ta cảm động nhé! Nghĩ là nghĩ như vậy, ta vẫn bày ra khuôn mặt có chút xúc động, khi Vương Gia lôi kéo ta , ta rốt cuộc quay đầu nhìn về phía Nam Cung Tra, dùng loại ánh mắt vô cùng phức tạp.

   Nam Cung Tra cũng nhìn ta sâu, ánh mắt của có thể còn phức tạp hơn nhiều so với ta, tựa hồ thống hận ta trước đây nho lừa gạt, hình như lại có những thứ khác. Thời điểm đối mặt , ta cẩn thận tiết lộ tia vui mừng nho khi nhìn Vương Gia, quả quyết đem thù hận của dẫn tới người Vương Gia.

   "Vương Gia. . . . . ." Ta nhìn Nam Cung Tra, mở miệng với Vương Gia: "Sau khi chạy khỏi vương phủ, Nam Cung công tử từng giúp ta rất nhiều, xin cho ta ít thời gian, ta muốn cám ơn ."

   Vương Gia nhìn về phía Nam Cung Tra, vừa hay nhìn thấy vẻ mặt khổ sở của khi đối mặt với ta. Vương Gia là hạng người gì? Dĩ nhiên nhận ra cảm xúc nho này của Nam Cung Tra. Trong nguyên văn, Nam Cung Tra là người thâm tàng bất lộ, nhưng sau khi gặp nữ chính, cảm xúc đặc biệt dễ dàng lộ ra ngoài, chính bởi vì như vậy, mới có thể ràng khiến mỗ Vương Gia nhận thấy tâm tình của .

   Ta làm như phát sóng lớn mãnh liệt giữa bọn họ, mở miệng : "Những ngày đó đa tạ công tử tương trợ, chuyện lúc trước, ta trách ngươi, ngươi liền cùng Đinh nương hảo hảo mà sống , cần lại nghĩ nhiều những thứ nên nghĩ. Ta, phải cùng Vương Gia rồi." Ta hoàn toàn ra chút chuyện lừa gạt nho kia, thản nhiên đứng ở bên cạnh Vương Gia.

   Vương Gia nghe ta như vậy, mở miệng : "Lúc trước làm gì với ngươi?"

   " phải, chút chuyện quan trọng. . . . . ."

   "Khó trách, mặc kệ ta làm gì ngươi đều thờ ơ, ra ngươi Vương Gia. . . . . ." Nam Cung Tra muốn chỉ đơn giản buông tay như vậy, lời của ta kích động , lập tức mù quáng: "Ngươi bây giờ, còn nghĩ chuyện kia là ta làm sao?"

   Ta bộ muốn nhìn thấy bộ dáng của , mở miệng: "Ta tin nương như Đinh nương có thể làm ra loại chuyện đó với ta."

   "Đối với ngươi mà , trừ Vương Gia, bất kỳ nam nhân nào cũng là người xấu? Ngươi muốn hiểu lầm ta đến mức nào? !"

   "Nam Cung Gia Chủ!" Vương Gia ràng nhìn thấu tình cảm của Nam Cung Tra, giận dữ : "Ngươi muốn làm gì? Cùng vương giành nữ nhân? Ngươi phải ràng vị trí của mình."

   "Vương Gia, nếu phải Vương Gia làm ra việc tổn thương nàng, ta cũng gặp nàng, là Vương Gia cho ta cơ hội gặp nàng."

   "Ngươi lớn mật!"

   Thời điểm hai nam nhân này muốn cấu véo nhau, Lục Trúc A Tam Sẹo ca ba người lặng lẽ sờ tới sau thân ta, ta nháy mắt với Sẹo ca, tay gõ bên cổ cái, bảo đánh ngất thị vệ bên cạnhh Vương Gia. Sẹo ca tỏ ý hiểu, tiếng động liền tới đây, cái liền đánh người bất tỉnh rồi, mang theo thị vệ chen vào trong đám người.

   Sẹo ca so với thi vệ được huấn luyện đặc biệt kia vẫn là lợi hại hơn chút, chuyện này làm được vô cùng an tĩnh. Người phía sau giải quyết, thấy vương cũng cùng Nam Cung Tra muốn giương cung bạt kiếm, ta bắt đầu yên lặng lui về phía sau, mới lui lại mấy bước, ngang hông ta liền tới cánh tay.

   Sẹo ca trở về, tay đường ngang, xách ta lên.

   Động tĩnh xách theo ta có chút lớn, cơ hồ là lập tức liền kinh động hai người khác.

   Lục Trúc thấy vậy, lập tức lôi kéo A Tam, vừa đuổi theo hướng chúng ta chạy, vừa lớn tiếng kêu lên: "Tiểu thư, cần sợ hãi, chúng ta lập tức tới cứu ngươi! ! !"

   A Tam: "Cứu. . . . . . Ngươi!"

   Thấy bọn họ cũng bỏ công biểu diễn như vậy, ta làm sao biểu chút đây? Vì vậy ta nỗ lực ngửa đầu, nhìn về phía Vương Gia.

   "Vương Gia. . . . . . Ta. . . . . ." Nguyền rủa ngươi bị liệt dương!

   Mấy chữ cuối cùng kia, tự ta biết là được, ánh mắt của ta đủ hốt hoảng là được!

   Vương Gia mặc dù võ công giỏi, nhưng lần này đối mặt là Sẹo ca khi bị thương, tuyệt đối đuổi kịp. Sẹo ca mang theo ta lại lên nóc nhà, ta quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Vương Gia cùng Nam Cung Tra đuổi theo hướng này, hô to mấy tiếng buông nàng xuống, liền dừng lại, đoán chừng là trở về gọi viện binh.

   "Nhanh, đổi đường! đường núi!" Ta vội vàng với Sẹo ca.
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Edit: Vô Phong
   Chuơng 58:

   "Luôn khóc, khóc đến mắt ta mệt quá." Ta được sẹo ca cõng đưa tay xoa mắt, từng bước con đường mòn giữa núi. Ta tại coi như hóa thân thành kẻ mít ướt rồi, càng ngày càng biết khóc, muốn khóc khóc, thích làm sao khóc liền khóc như thế, nước mắt muốn rơi liền đọng lại, muốn rơi liền rơi, ta quả luyện công phu khóc luyện tới xuất thần nhập hóa.

   A Tam cùng Lục Trúc theo phía sau chúng ta, cũng bọn họ phải truy tìm, cố chấp đuổi theo chúng ta tới nơi này như vậy.

   Lục Trúc rất là uất ức nhìn ta, điều này làm cho ta mãnh liệt muốn ấn đầu nàng xuống đất, nhắm mắt làm ngơ. Ta mới nợ nàng cái gì, hơn nữa, ta chính là chưa từng để cho nàng theo bên cạnh ta.

   "Tiểu thư, làm sao ngươi có thể vô tình như vậy!"

   Đối mặt với lên án của Lục Trúc, câu trả lời của ta là đưa ra ngón út, móc móc lỗ tai.

   " tại chúng ta muốn đâu?" A Tam hỏi.

   Ta ngước đầu suy nghĩ chút, nghĩ tới hướng của kịch tình, mấy người sau ở nơi nào. tại ta có mục tiêu, muốn sống cuộc sống thôn xóm an tĩnh nữa. Ta có mục tiêu, có truy cầu, có ý chí chiến đấu, có ngày mai, có tương lai. Vì những thứ này, ta nhất định phải chủ động ra tay.

   Thời điểm ta muốn chuyện, lỗ tai tự động loại bỏ lời dài dòng Lục Trúc bên tai ta.

   "Tiểu thư, ngươi đều biết, lúc ba tuổi ta liền bị bán vào nơi kia, trừ phục vụ người căn bản cũng biết nơi nào. Hơn nữa ta thời gian dài sống ở thuyền, ngươi thoáng chốc đặt ta đến mặt đất, bảo ta mình sống thế nào. Ta trừ con đường chết căn bản là có đường có thể , A Tam cũng thế, căn bản ra khỏi cửa xa như vậy, chúng ta căn bản cách nào sống mình!" Trong những câu chữ sống nổi của Lục Trúc tràn đầy lên án, nhưng ta nghiêng đầu nhìn nàng, bộ dạng vui vẻ của nàng khiến cho ta rất khó đem nàng liên hệ cùng ba chữ "Sống nổi".

   Lục Trúc trừ ánh mắt vô cùng buồn bã ra, khí sắc tốt, trung khí đủ, đứng còn nhanh hơn so với trước kia, nếu ta cũng bị nàng bắt lại. Ta thở dài, bộ dạng mở mắt mò này làm sao giống như từng thấy ở đâu? Ta từng làm như vậy sao? Ta thế nào nhớ .

   Ta làm như nghe thấy nàng , giơ ngón tay bắt đầu đếm. tại tạm thời giải quyết xong nam vai nam chính, như vậy vẫn còn dư lại năm. Tài tử, Tướng quân, thần thâu, vị Vương khác họ, Hoàng đế. Tiếp đó, ta nên giải quyết ai trước đây? Trong năm người này, dường như tài tử là yếu nhất, đầu tiên, biết võ công, tiếp theo, có thế lực có lực công kích.

   Tốt lắm, liền quyết định là rồi.

   Sau khi nghĩ xong, ta đối diện với bầu trời rực rỡ cười tiếng, tựa như có lẽ đoán được tương lai bi kịch của vị tài tử này.

   Tài tử này, có danh xưng là người thông minh nhất thiên hạ, là thế gia công tử, hơn nữa, còn là Kinh Thành đệ nhất mỹ nam tử, cũng là mỹ nam tử vô cùng thần bí, đồng thời còn là người coi tình hết. Lấy thông minh của ta, nhìn ra có bao nhiêu thông minh, nhưng thông minh tài trí của từng được đương kim hoàng thượng khen ngợi, chỉ thiếu ban thánh chỉ cho người trong thiên hạ cùng biết.

   Vị tài tử này, bạch y, cả ngày cầm chiế quạt bạch ngọc, tài hoa hơn người, mặc dù như Nam Cung Tra cả ngày thích dâm thơ, nhưng cũng kém. Vị thiên hạ đệ nhất thông minh này thời điểm gặp nữ chính, là thời điểm mộc mạc nhất, khi đó có hào quang thế gia công tử, thoạt nhìn chỉ là tiên sinh dạy học đơn giản, chỉ là thân bạch y này, luôn khiến cho thoạt nhìn bồng bềnh như tiên.

   Tình huống gặp nữ chính là như vậy, khi nữ chính bị sát thủ số năm gì gì đó, bị Vương gia tìm nàng nhìn thấy. Vương Gia lập tức cảm thấy nữ chính phản bội , giữ nữ chính bên cạnh, bắt nữ phụ tới, lăn lộn giường ngay trước mặt nữ chính. Nữ chính khi đó còn có mang hài tử của số năm, bị lăn qua lăn lại như vậy, thiếu chút nữa xảy mất hài tử của số năm.

   Ngược tâm nữ chính, nữ chính chịu nổi, dĩ nhiên lại chạy trốn. Nữ chính này, phải hèn nhát tiếp nhận chính là ngang bướng chạy trốn, quả ta nhìn được, cũng may, ta phải nàng.

   Theo như nguyên kịch tình, lúc này nữ chính nhếch nhác chạy trốn chạy trốn tới thôn . Trước khi nàng bị chết đói, nàng được nam nhân độc thân cứu, người này, chính là thiên hạ đệ nhất thông minh trốn ở trong thôn .

   Lúc này tài tử bị tổn thương tình cảm vô cùng nghiêm trọng, trốn trong thôn này làm tiên sinh dạy học, dần dần chữ lành vết thương. Sau khi cứu nữ chính nơi nương tựa, liền thu lưu nữ chính thoạt nhìn rất đáng thương, cho nàng chỗ ở. Nữ chính dĩ nhiên là cực kỳ cảm kích , bởi vì nàng khi đó là nữ tử có thai, làm được những thứ khác, rồi lại muốn ăn uống , muốn chăm sóc cuộc sống thường ngày cùng ba bữa cơm cho tài tử để báo đáp .

   Tài tử vừa bắt đầu kiên định cự tuyệt, nhưng nữ chính cũng vô cùng kiên trì, lâu lắm tài tử liền mềm lòng, đón nhận chăm sóc của nữ chính.

   Nữ chính là nữ nhân vô cùng xinh đẹp, trải qua nhiều chuyện như vậy, khiến cho khí chất của nàng rất đặc biệt, rất có sức hút với nam nhân, khi nàng tỉ mỉ chăm sóc tài tử, tài tử từ từ động lòng, nhưng tài tử cũng cho rằng mình nữ chính. Nhưng, đối với nữ chính mà , tài tử là nam nhân tốt nhất nàng gặp, hơn nữa là người vô cùng dịu dàng, là loại dịu dàng thư sinh thức lễ độ.

   Thời điểm nữ chính chăm sóc tài tử, càng ngày càng có cảm tình với tài tử, hơn nữa tài tử còn vô cùng có tài hoa, nội tâm nữ chính cũng lâu lắm liền luân hãm. Lúc này, tài tử lại cho nàng biết, có người , biểu muội của mình.

   Đó là nữ nhân khác hoàn toàn ôn nhu của nữ chính, nàng ngây thơ động lòng người, ngây thơ lãng mạn. Nàng thích tài tử mặc bạch y, vì vậy y phục của tài tử cũng chỉ còn lại màu trắng, nàng thích bộ dáng tài tử cầm quạt Bạch Ngọc, vì vậy tài tử liền quạt rời tay, nàng thích tài tử đọc thơ, vì vậy tài tử liền vô cùng cố chấp với những câu thơ kia.

   Sau khi nghe tài tử như vậy, nữ chính hiểu, là mình đơn phương mến. Nữ chính vốn cũng phải là người dũng cảm, chỉ có thể yên lặng thích tài tử, yên lặng làm mọi chuyện cho , yên lặng nỗ lực vì . Rốt cuộc, tâm của tài tử cũng buông lỏng.

   cho nữ chính, năm trước, thích chính là biểu muội phản bội , gả cho người khác, vì vậy mới tới đây. Nhưng sau khi gặp nữ chính, tìm về vui vẻ lâu còn. quyết định quên , lần nữa bắt đầu cuộc sống tốt. Sau ngày như vậy, tài tử mặc vào y phục màu lam, buông cây quạt xuống, giống như là biến thành người khác, bắt đầu từ từ đáp lại nỗ lực của nữ chính.

   Thời điểm đứa trong bụng nữ chính được năm tháng, tài tử quyết định thành thân cùng nữ chủ, muốn cho đứa của nữ chính gia đình hoàn mỹ. cũng ngại quá khứ của nữ chính, muốn chăm sóc tốt nữ nhân vừa đáng thương vừa đáng này. Nữ chủ sướng đến phát rồ rồi, cho là mình rốt cuộc tìm được hạnh phúc sau cùng, cho dù cuối cùng vẫn sống trong thôn này nàng cũng rất thỏa mãn.

   Khi đó, tài tử còn chưa cho nữ chính biết thân phận của , nữ chính cũng chỉ cho rằng thế gia công tử, bởi vì tổn thương chuyện tình cảm mới có thể đến thôn xóm này. Khi hỉ phục của bọn họ làm xong, thử qua, chỉ chờ ngày thành thân đến, biểu muội của tài tử xách hàng trang chạy đến tìm tài tử.

   Biểu muội , cuộc sống gia đình của nàng có vấn đề tan vỡ, nàng tại có đường thể . Biểu muội , nàng chọn gả cho người khác, hoàn toàn là cha nàng bức bách, cha nàng coi trọng lợi ích của người nàng gả cho, nàng vô cùng khổ sở, nàng vẫn thích tài tử. Biểu muội , sau khi nàng gả chịu hết ngược đãi, chồng của nàng là bệnh quỷ, thành thân bao lâu liền chết, người nhà của người nọ cũng làm sai việc mà cả nhà ngồi xổm đại lao.

   Biểu muội , nàng có chỗ có thể , thể làm gì khác hơn là tìm đến tài tử. Biểu muội , tài tử là chỗ dựa duy nhất của nàng, , nàng biết nên sống như thế nào nữa.

   Lần này, tồn tại của nữ chính là bất tiện. Lần này, tài tử biết làm sao rồi. Nhưng vẫn với nữ chính, nhất định thành thân cùng nàng, xin nữ chính tiếp nhận biểu muội vào ở, làm thành biểu muội của mình mà chăm sóc, nữ chính. . . . . . Đồng ý.

   Tài tử bảo đảm cùng nữ chính, bây giờ nữ chính, nhưng bởi vì như vậy, là người phản bội biểu muội, tại rất áy náy với biểu muội, muốn sau này hảo hảo chiếu cố nàng, nữ chính. . . . . . Đồng ý.

   Chắc hẳn phải vậy, lấy tính chất của văn này, biểu muội, chính là. . . . . . phải người tốt.

   Nguyên lai, là biểu muội coi trọng lợi ích của người ta, tự mình lựa chọn gả , nhưng đối phương là bệnh quỷ, chết rồi, mà nhà nàng lại tan hoang, nàng liền muốn ăn xong tìm đến tài tử. Tài tử thế nào cũng là thế gia công tử, hơn nữa, vẫn là vì nàng mới rúc vào trong thôn, biểu muội dĩ nhiên là ôm 100% lòng tin, tài tử nhất định tiếp nhận nàng, đem nàng trở về cuộc sống giàu có.

   Nhưng biểu muội tới nơi này rồi mới khiếp sợ phát , trước mặt nàng xuất đá cản đường -- nữ chính!

   Lập tức , biểu muội đem nữ chính trở thành cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, hận thể trừ khử cho thống khoái. Hơn nữa, lúc này nữ chính còn mang thai đứa bé, tài tử cũng cho nàng biết đứa bé phải là của . Cứ như vậy, nữ phụ hiểu lầm sâu, càng thêm hận nữ chính thấu xương.

   Biểu muội giả vờ ủy khuất ở lại, ủy khuất lấy lòng nữ chính, ban đầu nữ chính hề hoài nghi nàng có động cơ gì, sau khi tài tử như vậy, nàng cũng nghĩ tới tiếp nhận biểu muội này. Hơn nữa tài tử với biểu muội, quyết định thành thân cùng nữ chính, thể ở cùng biểu muội, nữ chủ đối với lời của tài tử rất tin tưởng.

   Chỉ là, nữ phụ làm sao có thể lòng lấy lòng nàng.

   Rất nhanh, tay nữ phụ liền bắt đầu xuất vết thương phong phú, bị phỏng, vị véo, vết thương nho tỉ mỉ. Biểu muội cố ý khiến tài tử phát ra khi rót trà cho , khi tài tử hỏi tới còn có gì, để cho tài tử hỏi tới, lại có nhiều lần, cố ý khi rót trà cho nữ chính, đem nước trà nóng rót lên mu bàn tay mình, nàng bị phỏng nước mắt lưng tròng, lại là mình thiếu thận trọng, trách nữ chủ giữ vững cái chén.

   màn này, vừa đúng va vào trong mắt tài tử.

   Hiển nhiên, tài tử căn bản muốn hỏi nữ chính có phải là cố ý hay , lôi kéo biểu muội liền với nữ chính, đồng ý thành thân cùng nữ chính như vậy, nữ chính cần vì ghen tỵ mà tổn thương biểu muội khắp nơi! xong, liền kéo tay biểu muội ra ngoài, lưu lại nữ chính ngu ngay tại chỗ.

   Tối hôm đó, tài tử rất khuya mới trở về. Lúc trở lại, mặc lại bạch y, cầm lại quạt bạch ngọc. Khi nữ chính cho là tài tử quyết định để cho bọn họ kết thúc, thành thân, tài tử cho nàng biết, thành thân. Nhưng muốn nữ chính đừng làm khó biểu muội của nữa, tự mình chăm sóc biểu muội, đem biểu muội an trí ở bên ngoài.

   Nữ chính dĩ nhiên là lại bị hảo hảo phen ngược tâm, muốn giải thích, lại phát tài tử này đều chịu nghe nàng, từ trong lòng cảm thấy nàng bởi vì ghen tỵ thành cuồng mà làm những chuyện ác độc kia. Giải thích được nữ chính chỉ có thể mình khóc thút thít, nhưng tài tử có bao nhiêu thươnh tiếc đối nàng, bởi vì xoay người lại ra ngoài rồi, an ủi biểu muội mấy ngày nay bị nữ chính tổn thương.

   Bởi vì tài tử vẫn quyết định thành thân, biết đột nhiên thành thân đối với nữ chủ mà là tổn thương cỡ nào, là người dịu dàng, tự nhiên tổn thương nữ chủ như vậy, cho dù thực tế tạo thành tổn thương. Bởi vì quyết định của tài tử, biểu muội vẫn thể dừng lại việc tổn thương nữ chính.

   ngày nào đó, biểu muội đột nhiên hẹn nữ chính ra ngoài, nữ chính cũng muốn mấy chuyện trước kia cùng biểu muội, vì vậy ra ngoài.

   Nhưng nàng ngờ biểu muội mang theo dao găm, đâm nữ chính đao, liền đâm vào bụng nữ chính. Đứa bé bị đâm đao, nữ chính lần đầu tiên nổi điên, giành lấy dao trong tay nữ phụ, giơ lên, đâm về phía biểu muội.

   Nhưng động tác nàng giơ con dao đầm đìa máu tươi kia lên lại bị tài tử vội vàng chạy tới nơi này nhìn thấy. Tài tử cho là nữ chính phát rồ, muốn giết biểu muội. kêu to khiến nữ chính dừng tay, vọt tới, đáng tiếc vẫn chậm, dao găm đâm vào trong thể thể biểu muội.

   Mắt tài tử lập tức đỏ lên, dùng sức đẩy nữ chính, nhìn cũng nhìn nữ chính cái, ôm nữ phụ bị trọng thương rời , ngay cả ánh mắt cũng cho nữ chính. Hoàn toàn bỏ qua hạ thân nữ chính nhuốm máu, hoàn toàn bỏ qua chuyện đứa của nữ chính bị nữ phụ đâm.

   Tài tử thậm chí muốn cho nữ chủ ánh mắt, ôm biểu muội xoay người rời .

   ước chừng hầu bên cạnh biểu muội nửa tháng, chăm sóc thương thế của nàng, đảm bảo với biểu muội, thành thân cùng nữ chính nữa, người muốn cưới, là biểu muội, với nữ chính hủy bỏ chuyện chung thân của bọn họ, thất vọng cực độ với nữ chính. Kết quả, chờ trở về nhìn nữ chính, lại thấy bụng nàng phẳng, cùng đôi mắt tràn đầy hận ý của nàng.

   Cá nhân ta cảm thấy, nếu như đôi mắt của tài tử phải trang sức, liền có khả năng nhìn thấy vết thương người nữ chính, cho nên , hiểu lầm như vậy vô cùng. . . . . . Thần kỳ.
   Tử Mặc thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Edit: Vô Phong
   Chương 59:

   "Giết chết !" Sau khi nhớ lại hết kịch tình, ta phen kéo lấy tóc Sẹo ca.

   "Á!"

   Sẹo ca nóng nảy tay kéo tóc của mình về, hướng về phía ta mặt bểu tình mở miệng: "Đừng động tay động chân."

   càng như vậy, ta càng muốn động tay động chân. Ta cảm thấy được ta tại tuyệt đối trong thời kỳ phản nghịch, hai chân ta dùng sức kẹp hông của lại, gắt gao kẹp lại, còn dùng tay siết cổ Sẹo ca, ta siết nửa ngày, chỉ thấy tai Sẹo ca hơi ửng đỏ, mặt biểu tình mở miệng lần nữa: "Xin suy tính chút vì tâm tình nam nhân của ta, ngươi coi là ta là nam nhân, ngươi tuyệt đối coi ta là nam nhân!"

   Ta trầm mặc nhìn , nửa ngày mới yên lặng : " ra . . . . . . Chỉ là có chút."

   "Ngươi coi ta là nam nhân? !"

   Ta vội vàng nắm lấy vai Sẹo ca, sợ phát giận ném ta xuống: " tồn tại của ngươi vốn vô cùng tế nhị, đối với ta mà , nam nhân thế giới này có mấy chỗ tót, bạn hữu ngươi cũng muốn làm những thứ tốt đó sao? Nếu như vậy, ta thử thay đổi cách nhìn đối với."

   "Vậy A Tam là cái gì?"

   "A Tam là ai ? Ta biết người này sao?" Ta giả bộ ngu tỏ vẻ nghi hoặc.

   Sẹo ca chuyện với ta nữa, cũng quay đầu lại, ta cứ như vậy nằm lưng , ta hoài nghi tức giận. Ta nghiêng đầu, dùng khẩu hình mấy tiếng với Lục Trúc, để cho nàng thử dò xét chút. Nhưng quá đáng tiếc chính là, Lục Trúc lại dùng ánh mắt địch ý mãnh liệt nhìn chằm chằm Sẹo ca, tựa như muốn dùng ánh mắt đào cái hố mặt Sẹo ca. Nếu như phải A Tam nhìn nổi nữa, đưa tay che mắt Lục Trúc, nàng đại khái vẫn cứ nhìn như vậy.

   Xem ra, Lục Trúc canh cánh trong lòng đối với chuyện ta và Sẹo ca cùng nhau biến mất.

   Ta thở dài lắc đầu cái, nuôi nha hoàn dễ dàng, nuôi nha hoàn biết là ngây ngô ngu ngốc hay là thông minh như Lục Trúc lại càng dễ dàng. Hơn nữa, mức độ cố chấp của nha đầu này đối với ta dường như rất sâu, đưa nha hoàn này đến con đường lệch lạc, ta cảm giác mình áp lực rất lớn.

   Khi ta phát suy nghĩ của mình càng phiêu càng xa vội vàng kéo trở lại. tại nên suy tính phải là mức độ cố chấp của Lục Trúc đối với ta, mà là, phải tìm được tài tử kia.

   Ta đưa tay kéo kéo tóc Sẹo ca: "Dừng lại, ta có việc phải ."

   Sẹo ca tay kéo tóc mình về, thả ta xuống. Sắc mặt đen kịt, tựa như Sát Thần đứng ở trước mặt của ta. xem ra muốn để cho ta sâu sắc hiểu rằng tâm tình của có bao nhiêu hỏng bét, vì vậy chọn vị trí đối diện với ta. Ta rất là vô tình gạt ra, ngoắc ngoắc ngón tay với Lục Trúc cùng A Tam.

   Khi Lục Trúc cùng A Tam nghi ngờ nhìn sang, hơn nữa tới bên cạnh ta, ta ý bảo bọn họ ngồi chồm hổm xuống, ta cũng đứng trước mặt bọn họ. Sẹo ca tới, đẩy A Tam ra, đứng đối diện với ta.

   Ta: ". . . . . ."

   Ta vẫn nên ra những lời như Sẹo ca rất chướng mắt, nhất định tổn thương tự ái của , ta thiện lương nghĩ vậy, vừa đưa tay vào trong ngực, lấy ra khối oán niệm thể kia. Ta đem oán niệm thể đặt ở đất trước mặt chúng ta, chỉ vào cái tên phía : "Mục tiêu tiếp theo của chúng ta chính là đến gần người này, quét sạch tổ chức tra nam!"

   Lục Trúc bu đầu lại, nhìn cái tên phía đó: "Đoan Mộc Duệ? Tra nam? Tên rất quen."

   " sai, chính là người này, người này được phía chính phủ giới thiệu là Kinh Thành đệ nhất mỹ nam tử tài hoa hơn người, thiên hạ đệ nhất thông minh. Nhưng, thực tế. . . . . . Ta chưa từng thấy qua người nào ngu xuẩn hơn ." Ta phủ trán, lắc đầu mà thở dài: "Chúng ta bây giờ, phải tiếp cận kẻ ngu ngốc này, để cho hiểu chữ ngu xuẩn viết như thế nào ."

   "Tại sao phải tiếp cận ?" Lục Trúc rất là nghi hoặc, A Tam cũng nhìn ta.

   Ta cười với bọn họ tiếng, mở miệng : "Các ngươi nhất định rất kỳ quái, vì sao ta thích hành hạ những nam nhân kia như vậy, ra , cũng có nguyên nhân. Bởi vì bọn họ đều có nghiệt duyên dính dáng tới ta ngừng! Chuyện này, đều phải từ khối Thần Thạch ta lấy được này. . . . . ."

   "Phốc." Sẹo ca mặt biểu tình phốc tiếng, mắt của ta dao găm lập tức giết tới.

   để ý tới tồn tại của Sẹo ca, ta tiếp tục mở miệng: "Bởi vì khối thần thạch này, ta biết được rất nhiều chuyện có liên quan mật thiết tới ta, trong khối Thần Thạch này ghi chép tương lai của ta. . . . . ." Ta đổi lại bộ dáng bi thương, từ từ ra thảm kịch của nữ chính, dĩ nhiên, ta có bỏ bớt số chuyện. Tỷ như, nữ chủ luôn rất dễ dàng bị ngược, hoặc là có ấn tượng tốt với nam nhân đối xử tốt với nàng, từ đó thích, rồi lần nữa bị ngược.

   Dù sao ta tại mang vỏ bọc của nữ chính, ta cũng nên vì mặt mũi của mình mà suy nghĩ.

   Ta cho bọn họ biết chuyện oán niệm thể, cũng cho bọn họ biết nơi này chỉ là thế giới trong sách. Ta cảm thấy, chuyện này ta cùng Sẹo ca biết là đủ rồi, đây cũng phải bởi vì ta tin Lục Trúc cùng A Tam, mà là tồn tại của khối oán niệm thể này thực quá quỷ dị, khiến cho ta biết nên như thế nào.

   phải ai cũng giống ta và sẹo ca, có trình độ tiếp nhận cao như vậy, hơn nữa bọn họ cũng có cách nào biết được chút gì khi tiếp xúc với khối đá này.

   có bằng chứng, đây là nguyên nhân thứ hai ta muốn .

   Hơn nữa, trước khi kết cục cuối cùng của quyển sách này xuất , còn có rất nhiều nhân tố ổn định, cho nên, ta thể hết mọi chuyện.

   Sẹo ca biết rất nhiều chuyện, ta hiểu nội tâm của rất rối rắm, cũng biểu ra ngoài. đại khái thích tự mình yên lặng suy tư, yên lặng tìm phương thức để cho mình cảm thấy thoải mái tiếp nhận tất cả. Ta có thể cảm thấy, trước khi biết hết tất cả Sẹo ca rất độc, nhưng trước mặt của còn có ta, phần độc này chia ra làm hai, sau khi có người giống nhau, độc cũng tính là độc nữa.

   nỗ lực tiếp nhận những thứ nhìn như hoang đường này, đứng phía sau trợ giúp ta, mà ta, cũng trợ giúp tiếp nhận tất cả.

   Mặc dù miệng ta chuyện rất hư, ta cũng vẫn có mặt thiện lương. Nếu như là Sẹo ca, ta hi vọng về sau nhận được hạnh phúc, chỉ là, rời khỏi thế giới này, chẳng phải là lại phải đối mặt với thế giới hoàn toàn xa lạ sao, cho dù ở thế giới kia bị khống chế.

   Ta nhất tâm nhị dụng, vừa nghĩ tới chuyện của Sẹo ca, vừa với A Tam cùng Lục Trúc trước những kịch tình kia, rất nhanh, ta liền đến thiên hạ đệ nhất thông minh tại muốn tìm, Đoan Mộc Duệ. Khi chuyện xưa này ta nhìn ánh mắt của bọn họ, đặc biệt cẩn thận. Tỉ mỉ ra từng chút chỗ ngu xuẩn, chỗ mắt tàn, chỗ não tàn của , đến cao trào thay nhau nổi lên, thấy ánh mắt bọn họ theo chuyện xưa ta chợt giận chợt bi.

   Thời điểm ta đến kết quả biểu muội đâm vào bụng nữ chính, tài tử xuất lại mắt tàn đến mức hoàn toàn thấy được vết thương người nữ chính, chỉ chú ý tới nữ phụ sắc mặt Lục Trúc trong nháy mắt dữ tợn rồi.

   Ta an ủi sờ sờ đầu của nàng, đứa bé này xem ra là người tốt, bình thường.

   A Tam lộ ra nét mặt gì, chỉ là yên lặng rút cây chủy thủ từ trong giày ra, chủy thủ phản chiếu hồi ánh lạnh trong mắt .

   Ta đột nhiên cảm thấy A Tam càng giống sát thủ hơn so với hai sát thủ ta gặp trước đây, bình thường có thể nhét vào trong đám người, ai cũng tìm ra được, thích làm gì làm cái đó, lúc giết người, ai cũng ngờ sát thủ.

   Ta ra kết cục, dù sao ta tuyệt đối ghét cái kết cục Đại Đoàn Viên đó.

   Thời điểm tài tử tìm được nữ chính muốn giải trừ hôn ước, thế nhưng lại phát nữ chính còn bị thương nặng hơn gấp mấy lần so với biểu muội, nằm ở giường thoi thóp hơi rồi. Ánh mắt nàng nhìn tài tử vô cùng oán hận, giống như là nhìn kẻ thù giết cả nhà nàng, bụng nữ chính xẹp xuống.

   Nếu như ngày nữ chính bị thương ngã xuống đất có người phát mà cứu về, nàng liền giao phó nơi dã ngoại rồi.

   Có nữ nhân nào bởi vì điên cuồng ghen tỵ ngay cả hài tử của mình cũng xuống tay được? Huống chi khi đó tài tử từng thể cùng biểu muội, thành thân cùng nàng. Nàng làm sao có thể ngay cả tính mạng của mình cũng cần, mang thai hơn năm tháng, hài tử có tiểu động tĩnh cũng cần, động thủ đâm mình?

   Cũng may, tài tử có ngu đến mức đáy, tin tưởng nữ chính phải là tự động thủ đâm mình. Nhưng lại cũng tin đó là do biểu muội thiện lương ngây thơ của đâm, mang theo suy nghĩ có lẽ có hiểu lầm gì đó, tài tử lại lần nữa đưa lưng về phía nữ chủ mà rời . nghĩ muốn hỏi biểu muội chút, chân tướng tình ra sao.

   Nhưng cái xoay người này của , cũng là tổn thương sâu sắc nữ chính lần nữa.

   Nàng cũng như vậy, tài tử vẫn chịu tin tưởng biểu muội người ác độc, hơn nữa, cũng hỏi nàng, vết thương người biểu muội có phải do nàng tạo thành hay , hiểu lầm này, tài tử căn bản muốn giải thích, hoặc là , căn bản tin chắc do nữ chính làm, cảm thấy đó là hiểu lầm.

   Nữ chính bị tổn thương thấu tâm lặng thu thập xong tất cả, mang theo thân thể trọng thương đến cơ hồ chết , mướn xe ngựa, rời khỏi thôn này.

   Chờ lúc tài tử trở lại lần nữa, người nhà trống.

   ra, ngày đó biểu muội muốn hạ thủ ngoan độc, khiến tài tử hoàn toàn sạch cùng nữ chính, nàng muốn tạo ra hiểu lầm nữ chính cầm dao tổn thương nàng. Nhưng biểu muội lại lỡ tay, đâm trúng bụng nữ chính, biểu muội cũng nghĩ đến, nàng vốn chỉ hù dọa người nhưng nữ chính lại tránh.

   Thời điểm dao găm được rút ra từ bụng nữ chính, máu tung tóe bắn lên khuôn mặt biểu muội, khiến biểu muội thoạt nhìn giống như bị thương. Sau khi rút dao ra, nữ chính liền nổi điên, đoạt lấy dao đâm về phía người biểu muội, vừa đúng, bị tài tử tới chậm bước nhìn thấy.

   Mắt của tài tử tàn tới mức nào mới có thể hiểu lầm được? Hiểu lầm kia có phải quá thần kỳ hay ?

   Khi tài tử trở về hỏi biểu muội, biểu muội dĩ nhiên phải nàng làm, đẩy tất cả lên người nữ chính, là nữ chính lấy dao muốn thương tổn nàng, ai biết dao lại lỡ tay đâm trúng mình. Tài tử lần này hoàn toàn tin tưởng biểu muội nữa, trong lòng sinh ra hoài nghi.

   Rốt cuộc, trong lần bốc thuốc cho biểu muội tài tử mới biết được chân tướng từ chỗ đại phu.

   Nguyên lai ngày đó khi mọi chuyện xảy ra, còn có người chứng kiến. Ngày đó có đại phu hái thuốc cách đó xa, vừa lúc thấy biểu muội rút dao đâm vào bụng nữ chính.

   Rốt cuộc chân tướng ràng, tài tử trong nháy mắt đau lòng hối hận đủ kiểu đau đến muốn sống.

   Mất nữ chính tài tử mới biết mình rốt cuộc nữ chính bao nhiêu, tới mức có nàng liền sống nổi, Nhưng sau khi xảy ra chuyện như vậy, tài tử biết mình hoàn toàn mất nữ chính rồi. tìm được nữ chính, tài tử bệnh nặng trận, cơ hồ vứt bỏ nửa cái mạng. Nhìn tài tử bệnh đến muốn chết, biểu muội nhẫn tâm theo phú ông, lúc này tài tử mới hoàn toàn hiểu mình trước kia có bao nhiêu ngu xuẩn.

   Sau khi khỏi bệnh, tài tử trở lại nhà của mình. Sau ba tháng, dưới màn tuyết mùa đông, rốt cuộc lại lần nữa gặp được nữ chính. Nhưng khi đó nàng là công chúa điện hạ cao cao tại thượng.

   Tài tử vì nhìn thấy nữ chính, mỗi ngày đứng ở trong tuyết, chờ đường mỗi ngày nữ chính qua, chỉa vào bông tuyết, thỉnh cầu nữ chính gặp mặt làn, nghe lời, nghe cầu xin tha thứ. Nữ chính lúc đầu dĩ nhiên thế nào cũng gặp , tài tử kiên trì hai tháng như vậy, rốt cuộc ngã bệnh lần nữa, thời điểm bệnh đến cơ hồ chỉ còn lại hơi, nữ chíh rốt cuộc mềm lòng, quyết tâm gặp .

   Sau khi hai người gặp mặt, tài tử dĩ nhiên với nữ chính cỡ nào hối hận, cỡ nào cỡ nào nữ chính. Nữ chính cuối cùng bị cảm động đến lệ rơi đầy mặt, tha thứ cho . . . . . .

   Sau khi nhận được tha thứ, bệnh của tài tử nhanh chóng khá hơn, nhưng quá đáng tiếc chính là, tài tử còn chưa vui mừng bao lâu, nữ chính liền bị gả cho vị Vương khác họ. Vì vậy, bọn họ phải tiếp tục ngược luyến tình thâm, trong lúc này, còn có góp phần của nam chính số hai.

   Sau khi sắp xếp trốt những thứ trong óc, ta khí phách chỉ về phương hướng, lớn tiếng : "Quét sạch tổ chức tra nam, GO!"

   Lục Trúc đứng ở sau thân ta, do dự nửa ngày mới mở miệng: ". . . . . . Chó!" [1]
   [1]: Cách đọc từ GO trong tiếng và CẨU (CHÓ) trong tiếng Trung giống nhau.

   "Phốc." Sẹo ca lần nữa mặt biểu tình phốc tiếng.
   Nhược Vân thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 60:

   Theo như phát triển của kịch tình, tài tử cũng sớm bởi vì tổn thương chuyện tình cảm mà lui tới thôn làm tiên sinh dạy học. Hồi tưởng lại vị trí của thôn này, ta yên lặng thở dài, lại phải lên đường, lần này ít nhất cũng phải lắc đường hơn mười ngày mới có thể lắc đến cái thôn kia.

   Chỉ là, xa chút cũng tốt, dù sao ta vẫn chưa nghĩ ra ngược tài tử kia như thế nào mới có thể làm cho oán niệm biến mất. Thừa dịp thời gian đường, ta phải suy nghĩ kỹ, phát động suy nghĩ giống như quỷ súc của ta. Lần này chúng ta bộ, dùng xe ngựa nữa, ngụy trang phen, đều là đường núi, dĩ nhiên là tránh mỗ Vương Gia cùng mỗ thương nhân thêm mỗ Giáo chủ lại thêm mỗ sát thủ.

   Ta đột nhiên cảm thấy, hình như ta có kẻ thù khắp thiên hạ rồi.

   Danh tiếng của Đoan Mộc Duệ vang rất xa, thiên hạ đệ nhất thông minh, tài tử, mỹ nam tử, cơ hồ có mấy nữ tử biết , ngay cả Lục Trúc cũng nghe qua đại danh của vô cùng nhiều lần, thời điểm còn ở thuyền hoa, những nương kia liền đặc biệt thích tới vị tài tử này, gì nếu như có thể gặp lần, chính là chết cũng cam tâm rồi.

   Ta cảm thấy, nếu như thực gặp được, những nương kia đại khái chết nhắm mắt.

   Ta thấy nam nhân ngu xuẩn, nhưng ta chưa từng thấy nam nhân ngu xuẩn như vậy, ta thấy nam nhân mắt tàn, nhưng ta chưa từng thấy nam nhân mắt tàn như vậy. Vì ngược nữ chính, tác giả cơ hồ tự tay đẩy ngã thiên hạ đệ nhất thông minh nàng thiết định, việc gì mà phải như thế chứ? Nữ nhân tội gì làm khó nữ nhân? Ta chỉ nghĩ biết trong đầu tác giả rốt cuộc là cái gì.

   Được rồi, trước kia trong mắt nàng ta chính là người dưới ngòi bút của nàng, nàng cần suy nghĩ vì ta. Trước khi tác giả xuyên vào trong sách, cũng tuyệt đối ngờ chúng ta là thân thể tồn tại sờ sờ. Tựa như nàng tồn tại ở thế giới của nàng, chúng ta cũng thế, đối với những người như chúng ta, thế giới trong sách, chính là thế giới của chúng ta, chúng ta cũng sống, sinh động, biết khóc biết cười.

   Chúng ta, chỉ là muốn cuộc sống cùng số mạnh tốt hơn chút mà thôi, nàng động động tay là có thể làm được, tại sao hết lần này tới lần khác làm? Vì cao hứng của nàng? Vì cao hứng của những người đọc sách? Nhưng rốt cuộc lại là tiếng mắng mảnh, đúng, nàng hồng, hồng đến oán khí ngất trời, dẫn tới việc nàng rốt cuộc xuyên qua.

   Vì để cho mẹ của chúng ta, bản thân tác giả chân chính thể nghiệm hành hạ ta phải chịu đựng, ta tuyệt đối phải khiến cho nàng gặp bi kịch.

   " nghĩ tới người kia lại là người như vậy, thiệt thòi ta trước kia vẫn còn rất sùng bái ." Lục Trúc ưu thương , bộ bị trọng thương: "Mặc dù hiểu tiểu thư lừa gạt ta, nhưng ước mơ thời thiếu nữ của ta nên làm sao đây?"

   Thấy dáng vẻ kia của nàng, ta vô cùng vô tình đạp nàng cước: "Quăng xuống đất, đạp đạp đạp nát, rồi tự ăn lại."

   " hổ là tiểu thư, quả nhiên tàn nhẫn!"

   "Ngươi biết là được, cần ra."

   "Nhưng đây là thực mọi người đều biết." Lục Trúc nhoẻn miệng cười, thấy bộ dạng oán khí mười phần này của nang, ta có thể cảm thấy nàng vẫn còn ghi hận chuyện ngày đó ta biến mất cùng Sẹo ca. Vì để Lục Trúc con đường càng chạy càng sai lệch, ta quyết định sang chuyện khác.

   "Đối phó người kia, ngươi có ý kiến gì." Ta hỏi Lục Trúc.

   Lục Trúc lập tức trầm mặc, nhẹo đầu suy nghĩ trong chốc lát: "Trực tiếp thiến mà cũng quá đáng tiếc, thứ người như thế hành hạ tinh thần là được, cho nên ta đề nghị quyến rũ sau đó hung hăng quăng . . . . . . Tiểu thư làm gì đánh ta!"

   Ta giơ tay gõ đầu Lục Trúc, đặc biệt bất đắc dĩ nhìn về phía bầu trời: "Tục, vô cùng tục, quả tục chịu được."

   "Trực tiếp giết." A Tam theo phía sau chúng ta đột nhiên mở miệng.

   Ta cùng Lục Trúc khiếp sợ quay đầu lại nhìn , ta mở miệng : "A Tam, ngươi rốt cuộc quyết tâm muốn vào con đường sát thủ có tiền đồ rồi sao?"

   Lục Trúc cũng : "A Tam, ngươi phải cẩn thận suy nghĩ ràng, lấy tài nghệ của ngươi, giả vờ giả vịt dọa vài người còn được, chớ bị người khác giết!"

   A Tam mặt chút thay đổi: "Chỉ là đột nhiên cảm thấy rất tức giận."

   Ta bình tĩnh quay đầu lại, Lục Trúc cũng quay đầu lại, thở dài. Ta ra chuyện về tài tử đó qua hai ngày, A Tam trừ cầm chủy thủ ra ngoài thoáng cái xiên được mấy con cá dưới sông lên nướng, có bất kỳ phản ứng quá kích động nào, tại mới tức giận, có thể . . . . . . vòng phản xạ hơi dài hay ?

   Quả nhiên là ngốc Tam!

   Ta cùng Lục Trúc tiếp túc vai kề vai , vừa vừa trò chuyện.

   "Tiểu thư ngươi định làm gì?"

   "Quyến rũ , quăng !"

   ". . . . . . ràng là người ta nghĩ tới." Lục Trúc rất là uất ức giọng , cố tình dùng thanh ta có thể nghe được.

   "Đặc điểm của phải mắt tàn sao, dịu dàng sao, đồng cảm sao, đa tình lại đong đưa sao. . . . . ." Ta đếm đầu ngón tay : "Ta liền muốn mắt tàn cho nhìn, phải thích biểu muội sap, ta làm biểu muội!"

   " hiểu lắm a tiểu thư." Lục Trúc mơ hồ nhìn ta.

   Ta cười: "Thời điểm ngươi nghe hiểu được chính là tiểu thư, hiểu ?"

   "Ta cảm giác nếu như lại hiểu nhất định bị tổn hại, nhưng nếu hiểu vẫn bị tổn hại, cái gì cũng có thể khá hơn chút hay ?"

   "Ngươi cứ ?" Ta nhàm chán ngáp cái, thời gian đường chính là nhàm chán như vậy.

   "Lần này để cho ta tới."

   Khi ta cùng Lục Trúc vừa chuyện, thanh chen vào, là Sẹo ca.

   Ta từ từ quay đầu, nhìn Sẹo ca cùng A Tam mặt biểu tình, thuộc tính kiêu ngạo đột nhiên bị kích phát, người mất hứng hai ngày này rốt cuộc chịu câu bình thường rồi sao? Chỉ là, những lời này dường như phải câu hỏi.

   Sẹo ca để ý tới khiếp sợ của ta, mở miệng : "Ta phải quyến rũ , ngươi có thể an tâm."

   " , ta chỉ là lo lắng ngươi thương tâm, thương tổn tới tâm hồn non nớt." Ta vội vàng lắc đầu, chứng minh ta có tùy tiện hiểu sai, ta mới hiểu sai đâu, ta là người như vậy sao!

   Sẹo ca đưa tay nắm được mặt của ta: "Tâm hồn đen sì của người kia khiến cho ta hoàn toàn có biện pháp tin tưởng, chuyện tại ngươi cần làm cũng phải là chuyện của mình ngươi, luôn để nữ nhân xông vào trước khong phải chuyện nam nhân tốt nên làm, cho nên lần này ta tới."

   Tới cái gì? Bán nhan sắc sao? Nghĩ đến gương mặt Sẹo ca vô cùng giống ta, đầu óc của ta lại thể khống chế nghĩ sai. Sau khi Sẹo ca như vậy, lại mình bước buồn bực lên tiếng nữa, , cũng phải là mở miệng, hừ hừ mấy tiếng đơn giản để chứng minh hữu của .

   Chúng ta chạy mười ngày đường, rốt cuộc long đong mệt mỏi đến được thôn của tài tử ở, Lục Trúc mãnh liệt muốn gặp ngụy tài tử làm thương tổn trái tim tuổi trẻ của nàng, mới tới nơi, chúng ta còn chưa kịp tìm chỗ hảo hảo qua đêm, liền chạy tới bờ tường trường tư thục tài tử mở ra.

   Bốn người chúng ta chỉnh tề nằm ở đó, nhìn vào bên trong, bên trong có rất nhiều tiếng tiểu hài tử đọc sách, tiểu hài tử bên trong mặc dù ít, nhưng nhìn cái lại có thể nhìn thấy tài tử ngay, ai bảo thân nổi bật như vậy? Áo trắng quần trắng giày trắng, làm tang sao? Ngay cả cây quạt cũng trắng, thẩm mỹ của biểu muội này thể . . . . . . Rất rất là. . . . . .

   Tài tử cũng biết bị chúng ta bức bách vây xem, mang theo nụ cười ôn nhu nhìn đám học trò của mình, kiên nhẫn giáo dục những hạt đậu đỏ này, thoạt nhìn bề ngoài, người vô cùng bình thường lại dịu dàng.

   Chúng ta nằm ở tường đánh giá diện mạo tài tử, y phục, phong cách, chiều cao, nhiệt liệt thảo luận, chờ chúng ta thảo luận xong, lại phát . . . . . . người vóc dáng cao gầy là ta xuất . Lục Trúc kinh hãi, nàng khiếp sợ nhìn Sẹo ca cơ hồ có cùng gương mặt với ta, lời cũng quên ra.

   ra là, thời điểm chúng ta thảo luận, Sẹo ca chạy dịch dung rồi. Bởi vì bản thân có dáng dấp rất tương tự ta, chỉ cần che chữ ở mặt, làm cho ngũ quan trở nên nhu hòa chút, đó phải là ta khác sao?

   Chỉ là, đây là muốn dựa vào mặt của ta hành động! ? Ta nguy hiểm nheo mắt lại, còn ta hiểu sai, ta căn bản có hiểu sai, muốn quyến rũ tài tử đó, hơn nữa còn dựa vào gương mặt của ta. Tâm hồn Sẹo ca tuyệt đối vặn vẹo, được, ta thể để cho như vậy ra ngoài.

   Ta đứng trước mặt , ngăn cản : "Ngươi thể làm như vậy, ngươi làm như vậy, biến thành biến thái!"

   "Là cái gì? Có thể ăn sao?" Sẹo ca học bộ dáng của ta, đưa ra đầu ngón tay út, móc móc lỗ mũi, bộ dạng hèn mọn bỉ ổi này, quả giống ta như đúc.

   Ta che mặt phen, cảm giác, lần này tài tử có lẽ càng thêm bi thống hơn so với những người khác.

   Ta quay đầu lại, muốn để ý Sẹo ca biến thái, tiếp tục nhìn tài tử nghiên cứu kế tiếp nên hành động như thế nào. Thời điểm ta quay trở lại, thấy tài tử ra ngoài nghỉ ngơi, bọn đều ở đây ngoan ngoãn luyện chữ. Tài tử mới ngồi ở bên ngoài nghỉ ngơi chưa được mấy phút, bên ngoài nương trẻ tuổi cầm giỏ liền về phía .

   nương kia rất là ngượng ngùng gì đó, trong mắt đều là tài tử. Tài tử giống như cự tuyệt cái gì, nhưng vẫn vô cùng dịu dàng, dịu dàng đến người ta căn bản coi cự tuyệt của là quan trọng, trực tiếp lấy điểm tâm trong giỏ ra, đặt ở tài tử trước mặt.

   Tài tử rất khổ não hơi nhíu lông mày, thời điểm ta cho là muốn tiếp nhận, hai viên đá bay về phía khuỷu tay tài tử, tài tử lập tức nhào về phía trước, đẩy ngã nương kia. Hơn nữa, hai tay còn chống trước ngực nương kia, hai tay nắm chắc.

   Nếu như, nương kia là nương bình thường, lúc này cho dù thích tài tử cũng có thể cho cái tát, kinh sợ rời , nhưng nương này ràng phải bình thường. Bị té nhào xuống đất, bị nắm ngực, nàng ngược lại xấu hổ, ngược lại rất kích động rất hưng phấn nhìn tài tử, đôi tay bắt được tay tài tử, để cho rút lui.

   Ta yên lặng nghiêng đầu nhìn Sẹo ca, ở trong lòng cảm thán câu, quả nhiên, Sẹo ca phát ám khí mới là tuyệt sắc sao?

   Sẹo ca hướng ta nhíu lông mày, từ trong lỗ mũi hừ hừ ra mấy tiếng.

   được, ta tại sao có thể để Sẹo ca chiếm tiên cơ, ta nhất định phải làm gì mới được! Nghĩ như vậy, ta quyết định tiến hành kế hoạch trước đây của ta. Ta tuột xuống tường rào, chạy tới cửa trường học, đứng trước cửa làm bộ như lơ đãng nhìn vào, sau đó thấy được cảnh tượng đồi phong bại tục bên trong.

   nương bình thường thấy nam nhân đè nữ nhân xuống đất phản ứng ra sao đây? Ta "A!" tiếng sợ hãi rồi, đem toàn bộ hài tử cũng dọa ra ngoài. Đồng thời, cũng dọa cho tài tử đứng lên.

   vội vàng nhìn về phía cửa, vừa hay nhìn thấy ta.

   Lúc này ta chuẩn bị kỹ càng công việc, khi quay đầu nhìn sang, ta lộ ra nét mặt khiếp sợ, hơn nữa, ánh mắt kia của ràng cho thấy, ta biết . Tiện tay, ta lại dẫn cảm xúc bi thương, từng bước bước qua, nước mắt của ta lấy tốc độ người thường khó có thể tưởng tượng được tụ lại trong hốc mắt, con mắt đỏ ngàu, trong thần thái mang theo khó mà tin được, mang theo tuyệt vọng.

   "Biểu ca, làm sao ngươi lại ở chỗ này? !" Ta hỏi , tư thái loại tra vấn!

   Tài tử bị ta chấn động lui về phía sau mấy bước, tràn đầy hiểu cùng nghi ngờ, dùng ánh mắt vô cùng xa lạ nhìn ta.

   Thấy vậy, ta lại : "Ngươi phải là muốn lấy mộng kia chứ? Mộ Dung Phục, Mộ Dung biểu ca, ngươi ràng bỏ ta thành thân, tại sao lại xuất ở nơi này, hơn nữa, hơn nữa còn. . . . . ." Ta vung tay lên, nước mắt rớt xuống, bạt tai quăng tới.

   "Ba!" tiếng, nửa bên mặt của lập tức đỏ.

   Động tác lần này của ta rất chậm, thế nhưng lại né tránh, bởi vì tiếng biểu ca kia của ta, cũng bởi vì nét mặt đau lòng muốn chết này của ta, hơn bởi vì nhân vật của được thiết định dịu dàng. Ta đánh xong, vẫn tức giận với ta, lông mày chỉ hơi nhăn lại : "Vị nương này, ngươi nhận lầm. . . . . ."

   còn chưa hết, ta lập tức rút khăn lụa ra, kịch liệt ho lên, thời điểm lấy khăn lụa ra, khăn tay xuất vết máu. Thấy đỏ tươi chói mắt như vậy, tài tử lập tức ra lời. Thời điểm thân thể ta xiêu vẹo chỉ chực sụp đổ, còn muốn tới đỡ ta, ta cũng chuẩn bị để cho đỡ.

   Lần này, ta muốn biến thành thế thân, ta muốn tạo ra tình tiết thế thân! Tức chết nha, chính là giải thích được mà tức chết.

   Nhưng thời điểm ta chờ tài tử đưa tay tới, Sẹo ca chỉa vào khuôn mặt của ta giống như trận gió chà xát tới, "Ba!" tiếng, lần nữa quăng tại mặt tài tử, quăng đến tài tử lập tức ngã xuống đất, liên tiếp bị đánh, đụng phải tường, chờ lúc bò dậy, mũi và miệng cũng chảy máu. . . . . .

   "Ngươi xứng chạm vào muội muội ta!" Ta nghe được Sẹo ca như vậy.

   ". . . . . ." Ta có thể thừa nhận người tỷ tỷ này ?

   đợi ta muốn có động tác kế tiếp, Lục Trúc cũng chạy tới, nàng cước đá vào đầu tài tử, tài tử bị đạp hôn mê.

   Tiếp đó, ta lại nghe thấy thanh của Lục Trúc: "Ngươi xứng gặp lại tiểu thư!"

   Cuối cùng, A Tam mới chầm rì rì tới đây, nghĩ nửa ngày, hình như rốt cuộc nghĩ tới nên cái gì. mấy bước bước qua, đứng ở bên cạnh tài tử ngất , mặt biểu tình: "Biểu thiếu gia, ngươi chết hảo thảm."

   nương lúc trước bị tài tử nắm ngực khiếp sợ ngồi tại bên, lâu mới mở miệng: ", còn chưa chết . . . . . ."

   Ta yên lặng dùng khăn tay che miệng lại, ho đến kinh thiên động địa, để biểu ta tuyệt đối trong sạch, để biểu ta tuyệt đối vô tội. . . . . . Tổ đoàn bốn người, quả nhiên quá hung tàn rồi sao?
   Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :