1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 66:

   Ngày hôm sau, bốn người chúng ta sớm chút liền rời giường, sau khi hảo ăn hảo uống, ta mang theo quyết tâm chiến thắng, cùng Lục Trúc mang theo hơn mười con diều Sẹo ca dán ra cửa. Ta cùng Lục Trúc bên ngoài sáng, còn Sẹo ca cùng A Tam núp trong bóng tối, bọn họ dùng cách thức để người khác phát ra, cùng yên lặng ở phía sau chúng ta.

   Ta cùng Lục Trúc lần nữa đến vách núi mà tài tử từng ngã xuống bên dưới, ta có chút cảm khái nhìn độ cao vách núi, sau đó bắt đầu chơi diều. Nơi này gió tốt, thích hợp thả.

   Lục Trúc giọng : "Tiểu thư, ngươi người kia đến sao?"

   "." Ta khẳng định , "Cái loại người mềm lòng đó, trúng kế mới kỳ quái, kéo dây xong, chạy về phía sau."

   " phải đợi người tới mới thả sao?"

   "Ta muốn tìm trước chút cảm giác!" Ta vừa , kéo dây diều: "Chờ chút diều bay lên, ta liền cầm kéo cắt dây diều. Cái này, coi như phương thức nghệ thuật người làm lễ tế đoạn tình cảm chết của mình, có hay rất có cảm giác?"

   "Lạnh quá a. . . . . ." Lục Trúc chút tế bào nghệ thuật cũng có phát ra cảm thán như vậy.

   Ta cho nàng ánh mắt "Ngươi biết thưởng thức", mấy ngày nay ta đều phải văn nghệ ưu thương đến co quắp, ta dễ dàng sao.

   Ta vuốt diều trong tay, có chút cảm thấy đáng tiếc. Những con diều này đều do Sẹo ca tự mình làm ra, nhớ tới dáng vẻ nghiêm túc của thời điểm làm thứ này, ta đột nhiên có chút lương tâm phát giác, chịu thả. Sẹo ca đúng là cái gì cũng chút, khi ta nghĩ đến chủ ý này, mà làm diều, ta còn bất ngờ lâu, ngờ vẫn biết làm, làm cũng tệ lắm. . . . . . Mặc dù, là giấy trắng.

   Ta cầm con diều thử tay nghề, hiển nhiên, Sẹo ca làm được rất tốt, ta phí sức lực liền có thể khiến diều bay lên. Chỉ là có chút bay hơi thấp, ta hiểu đây là vấn đề kỹ thuật chơi diều của ta. tại gọi Sẹo ca ra để dạy ta kỹ thuật chơi diều cũng hay, tại ta chỉ là tự mình từ từ tìm hiểu.

   Thời điểm ta thả hai ba con diều, rốt cuộc tìm được bí quyết, diều đáp gió bay lên cao.

   Nhìn diều bay lượn trời, ta đột nhiên cảm giác được loại phải ngụy trang rằng ta bay lên, cũng phải thân thể này, mà là tâm hồn thời gian dài bị áp bức được tự do của ta. tại, tâm hồn của ta liền tự do, cũng có thể giống như con diều gió này, tự do bay lượn trời.

   Thời điểm diều đến chỗ cao nhất, ta đưa dây cho Lục Trúc nắm, mình gọn gàng linh hoạt lấy ra chiếc kéo, cắt dây diều.

   Diều bay rất cao, sau khi đứt còn tung bay trời lúc lâu, mới từ chỗ nào đó xa xa rơi xuống đất. Ta tiếp tục thả diều lên cao rồi cắt dây, khi thả tới cái thứ sáu, tài tử rốt cuộc tới. Con diều thứ sáu này đứt dây lâng lâng rơi xuống vị trí trùng hợp, bên chân của tài tử.

   Ta nhìn nơi diều rơi xuống đất, làm ra nét mặt sửng sốt.

   Tài tử khom người xuống, đưa tay nhặt con diều lên. liếc mắt cái liền thấy được thơ diều, còn tiếng đọc ra. Ta đứng tại chỗ xoay xở, làm ra bộ biết có nên tiến lên hay . Mà Lục Trúc sớm ngăn ở trước mặt của ta rồi, giống như lần trước, bộ dáng vô cùng muốn gặp tài tử lúc này.

   "Biểu thiếu gia, làm sao ngươi biết ở chỗ này!"

   Mặc dù chúng ta chiếm cứ vị trí cố định nhìn ra xa của , nhưng ác nhân nhất định phải cáo trạng trước.

   Ta đứng sau lưng Lục Trúc, ánh mắt hướng nhìn sang tài tử, trong ánh mắt của ta bao hàm quá nhiều cảm xúc, nhiều đến sau khi tài tử thấy ta, liền thể dời mắt . cầm diều về phía chúng ta, nhìn ta mở miệng : "Diều của mình."

   Ta gật đầu với cái, vượt qua Lục Trúc tới bên cạnh .

   Lúc này tài tử đại khái cũng có chút nhận thức, lần này cũng giải thích mình cũng phải biểu ca gì. Chắc hẳn cũng hiểu biết giải thích thế nào cũng vô dụng rồi, nhận cũng được. Hơn nữa, biểu ca mà chúng ta hình dung ra, tuyệt đối là người ti tiện, cái bô này chụp lên đầu , nhìn vô cùng tốt.

   Lục Trúc cam lòng bị để ý tới, kéo ta trở về, dấu ở phía sau. Nàng dùng ánh mắt vô cùng địch ý nhìn tài tử, nhìn đến tài tử muốn đến gần nhưng chỉ có thể dừng tại chỗ. Tài tử thở dài, có chút bất đắc dĩ.

   " nương, ta có ác ý, ta chỉ là tới trả diều."

   Lục Trúc từ trong lỗ mũi hừ ra tiết khinh bỉ, đoạt lại diều: "Đây là tiểu thư nhà ta bỏ , cũng chính là cần, ngươi nhặt làm gì? là nhiều chuyện."

   Sắc mặt tài tử tốt lắm, ta thấy vậy, kéo kéo Lục Trúc. Lục Trúc thể làm gì khác hơn là bộ mặt cam lòng đứng phía sau ta, ta cầm lấy diều trong tay nàng, chộp trong tay, cúi đầu đứng ở bên cạnh tài tử.

   "Biểu ca. . . . . ."

   Tài tử suy đoán lời ta, "Nếu cái này ngươi cần, tặng cho ta như thế nào, ta rất thích thơ phía ."

   Ta ngờ ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn . cười với ta, hết sức ôn hòa bao dung. Từ trong đôi mắt dịu dàng kia, ta có thể nhìn thấy bộ dáng tại của ta. Lần trước ta mang đến cho chấn động quá lớn, đại khái căn bản chú ý tới diện mạo của ta, nhưng lần này lại bất đồng.

   Dù sao cũng là bộ dáng đệ nhất mỹ nhân tác giả thiết định, thế nào cũng thể mù quáng thiết định.

   Vì hiểu quả hôm nay, ta còn cố ý ăn ít , khuôn mặt trái xoăn nhắn gầy hơn chút, thoạt nhìn cực kỳ đáng thương. Bởi vì ta tại là kiều nữ bệnh tật, sắc mặt của ta nhất định là tái nhợt, huyết sắc biến mất, nhưng mà ta lại có đôi mắt xinh đẹp, đôi mắt này, đủ để áp đảo đống bệnh tật tốt kia, làm cho mỹ lệ hoàn toàn tản mát ra.

   "Đây là. . . . . . lần đầu tiên biểu ca thích thơ của ta, ta, ta cao hứng." Ta cẩn thận xong, quan sát bộ dáng chuyện.

   thấy, cười : "Khi đối mặt ta cần để ý như vậy, ta cũng đuổi ngươi ."

   Nhãn thần của ta lóe lóe, chăm chú nhìn : "Biểu ca, ta nghĩ rất nhiều, cũng quyết định được rồi, nếu đó là quyết định của biểu ca, ta cũng cách nào cưỡng cầu. . . . . ."

   "Chẳng lẽ ngươi có thể quên rồi sao?" Tài tử lần nữa đáng ghét suy đoán lời ta chuẩn bị , chỉ vào thơ ta đề diều, cũng phải chăm chú nhìn ta cách bình thường.

   Ta lộ ra nụ cười khổ sở: "Ta làm được, chính là bởi vì làm được, mới nghĩ ra cách ngu ngốc như vậy. Đem tình cảm đặt lên diều thả lại có thể quên sao? Ta biết, chỉ có thể thử lần, có lẽ, có thể quên sao? Biểu ca phải sớm cần ta sao?"

   Ánh mắt tài tử cất giấu chút đau lòng, vươn tay ra, cẩn thận chạm vào tóc của ta cái.

   "Rốt cuộc là nam nhân độc ác như thế nào, mới có thể ác tâm như vậy. . . . . ."

   Khi như vậy, ta lộ ra bộ dáng nghi ngờ: "Biểu ca, ngươi cái gì?"

   " có gì." đáp nhanh, lại câu khác;"Ngươi tin tưởng thế giới này có người giống nhau như đúc ? Nếu ngươi phát ta phải là biểu ca của ngươi như thế nào."

   "Tại sao có thể có người giống nhau như đúc chứ, dù là song sinh cũng có điểm khác biệt, ta tin. Nếu như ngươi , ngươi phải là biểu ca. . . . . ." Ta giọng xong, mang theo chút suy yếu. Ta ngẩng đầu nhìn, đưa tay ra, chạm vào mặt : "Vậy cũng thể làm bộ ngươi chính là biểu ca của ta, coi như, tròn giấc mộng của ta. Trong giấc mộng đẹp này, biểu ca vẫn như cũ ta, biểu ca vẫn như cũ đối với ta dịu dàng như thế, trong mắt biểu ca, vẫn như cũ chỉ có mình ta."

   lúc tài tử cảm thấy ta ra vẫn biết phải biểu ca, ta xì tiếng, bật cười.

   "Nhưng đây là thể nào, ngươi chính là biểu ca, ngươi lừa gạt được ta. Từ như thế này, trong mắt của ngươi ràng có tình , ta lại đơn phương tin tưởng lời của ngươi, ánh mắt của ngươi. . . . . . ràng cũng chưa có ta, giống như tại. Quyền lợi, có quan trọng như vậy ? Hay là , ngay cả lời cuối cùng ngươi cũng lừa gạt ta?"

   Tài tử ràng nóng nảy chút, bởi vì ta ràng coi là "biểu ca", nhìn ta, cuối cùng vẫn là thể giải thích. Lúc này thể phải là biểu ca của ta dĩ nhiên thể nào ta, bởi vì ta lời như vậy, tiếp, chính là lại đâm bị thương ta lần nữa, người ôn nhu giống như làm sao có thể làm được?

   Coi như ấm sức, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn thôi.

   Tài tử nhìn đống diều rơi vãi đầy đất còn chưa kịp thả, chuyển đổi đề tài: "Ngươi rất thích diều?"

   "Đúng vậy." Ta cười, lúc này ta cười đến vô cùng đơn thuần, biểu ra loại vui vẻ đơn thuần: "Từ ta liền rất thích những thứ có thể tự do bay lượn trời, mặc kệ là chim hay là diều, bởi vì bọn chúng tự do như thế. Thân thể của ta tốt, chỉ có thể thường ở trong viện, nhưng khi ta độc nhất biểu ca có mang sách cho ta xem, ta cảm thấy vui mừng."

   "Người nào biết tâm của Biểu thiếu gia, khi những đứa trẻ khác cao hứng chơi diều lại cầm sách tới đây, khiến tiểu thư thay nhớ kỹ những quyển sách buồn chán này, nếu là vì tốt cho tiểu thư, cũng nên làm như vậy. Tiểu thư khi còn bé thân thể vẫn rất tốt, nơi nào như hiên tại. . . . . ." Sau khi ta tạo ra hạnh phúc giả tưởng, Lục Trúc lập tức tạo ra giả tưởng phản diện khác, khiến lông mày tài tử càng cau chặt.

   nhìn ta, ta vẫn cười như cũ: "Biểu ca, ta tin tưởng ngươi. Những thứ đó, khi đó ta còn xem hiểu, nhưng cảm thấy rất thú vị. Người trong nhà vốn cũng đồng ý ta chạy khắp nơi, biểu ca làm sai."

   Sau khi ta , Lục Trúc cũng chuyện nữa, chỉ là ánh mắt mang theo sát khí nhìn tài tử.

   Tài tử có chút được tự nhiên, nhưng cũng rời , mà là làm bạn với ta. nhìn chữ diều, hình như muốn tìm đề tài mà , "Thơ viết rất tốt, chữ cũng rất xinh đẹp, là từng luyện qua sao?"

   "Đúng vậy, biểu ca quên rồi sao? Chữ của ta là ngươi dạy. Có mấy câu thơ biểu ca đặc biệt thích, ta bây giờ vẫn nhớ . . . . . . ." Ta đến nửa, đột nhiên gõ đầu mình cái: " thể tiếp tục như vậy được nữa, những thứ này nữa cũng vô dụng, ràng với mình. Nhưng biểu ca dịu dàng với ta như thế, luôn làm cho ta rất hoảng hốt, hoảng hốt cho rằng, chúng ta vẫn như trước đây, hoảng hốt cảm thấy, những điều đau lòng cùng khổ sở kia cũng tồn tại. . . . . ."

   Ta vừa , thanh từ từ thấp xuống, mắt có chút ửng hồng. Ta quay người sang, bảo Lục Trúc thu dọn những con diều rơi rải rác khác, quay đầu lại với tài tử: "Biểu ca, ta về trước đây."

   Tài tử cầm trong tay con diều, ngây ngô đứng hồi, cuối cùng vẫn là nhịn được tiến lên bước, bắt được tay của ta.

   Ta quay đầu, ngờ nhìn , giọng : "Biểu, biểu ca. . . . . ."

   Tài tử nhìn ta, cầm lấy tay ta hồi lâu, mới chậm rãi mở miệng: "Về sau đừng gọi ta như vậy, gọi tên ta ."

   Ta khẽ mở to hai mắt: "Gọi tên gì?"

   "Đoan Mộc Duệ, gọi ta Đoan Mộc Duệ." nhìn, đặc biệt nghiêm túc tên của .

   Ta khẽ mỉm cười, dùng thanh mềm mại mở miệng: "Duệ ca ca sao?"

   Tài tử nghe được thanh của ta, mắt cũng khẽ mở to, ta thấy được trong mắt của ôn hòa trở nên vô cùng chân . Chắc là cách gọi của ta chọt trúng nơi mềm mại trong lòng . Nội tâm ta hài lòng, bề ngoài vẫn mang theo cảm giác bị thương. . . . . .

   " tại, ngay cả biểu ca cũng thể kêu sao? Như vậy cũng tốt. . . . . . Đủ rồi, buông tay , Duệ, Duệ ca ca." Ta có chút lắp gọi tên , tránh khỏi tay của : "Ta muốn trở về, nếu có ngày ta có thể hoàn toàn suy nghĩ minh bạch, ta tự mình rời khỏi chỗ này."

   Ta xoay người lại muốn , tài tử lại vội vàng mở miệng: "Nếu kêu tên mới, vậy bằng dứt khoát lần nữa, có thể cho ta biết tên của ngươi ?"

   Nhìn nghĩ rửa sạch hình tượng "Biểu ca" sao? ngờ.

   Ta dùng ánh mắt đầy mất mát cùng đau đớn nhìn : "Yên Nhiên, ta tên là Yên Nhiên."

   "Yên Nhiên phải , ta nhớ kỹ rồi, sau này vững vàng nhớ kỹ. Ngươi nghe đây, sau này ta làm thương tổn ngươi, tuyệt đối , ngươi cần lộ ra vẻ mặt như thế với ta nữa. Khi ngươi cao hứng cười lên rất đẹp, ta có thể nhìn nhiều chút khuôn mặt tươi cười của ngươi ?"

   Nghe được như vậy, ta lập tức nắm lấy tay của , rất là kích động mở miệng: "Biểu, , là Duệ ca ca, ngươi đây là có ý lần nữa bắt đầu lại cùng ta sao? Ngươi, ngươi thành thân với nữ nhân kia nữa sao? Hay là . . . . . . thành thân rồi."

   Tài tử tránh thoát tay của ta, mà mắt nhìn ta, để cho ta cảm nhận được chân thành của mới mở miệng: " thành thân, cũng có nữ nhân khác. Ta chỉ là tiên sinh dạy học bình thường, mà ngươi, là người nữ nhân đầu tiên xuất trước mặt của ta, khiến cho ta. . . . . . Động lòng."

   Lúc này ta phải cảm động đến khóc lên sao? Ta có nên như vậy ?

   "Biểu ca. . . . . ." Ta cúi thấp đầu xuống, cho nhìn thấy nét mặt của ta, ta giọng mở miệng , "Ngươi là nghĩ, dùng việc này để chu toàn giấc mộng của ta sao?"

   ", ta là nghiêm túc!" Tài tử nắm tay của ta, nắm chặt: "Ngươi nhìn ánh mắt của ta, nhìn thấy ?"

   "Nhưng chuyện này đột ngột quá, rất chân ." Đủ rồi, ta sắp bị mình lạnh chết.

   "Rốt cuộc muốn ta làm sao ngươi mới nguyện ý tin tưởng? bằng từ hôm nay trở ta đối tốt với ngươi?"

   Ta chớp mắt, khuôn mặt thể tin được, nhưng mặt cũng bắt đầu ửng hồng.

   đưa tay, chạm vào mặt của ta: "Ngươi là nữ tử rất đẹp, cần đối với mình có tự tin như vậy."

   Nghe như vậy, ta rốt cuộc từ từ mỉm cười, cười đến vô cùng rực rỡ, mục tiêu là nhanh chóng làm mù mắt tài tử. Ta biết mình phải cười thế nào mới tốt, thế nào ta cũng là Đệ Nhất Mỹ Nhân, tuyệt đối đẹp mắt hơn nhiều so với biểu muội , nhưng tài tử này lại tỏ vẻ nhìn xinh đẹp, nhưng lần này, ta chính là để cho thấy xinh đẹp của ta!

   Sau khi cười xong, ta liền lôi kéo Lục Trúc trở về, câu cũng với tài tử. Tối hôm đó, để cho lo âu , ta đồng ý hay đồng ý, là tự ta. Ta ngước đầu, lúc trở về đặc biệt phấn khích, ta lại thành công lừa dối nam nhân. Ta cùng Lục Trúc mới về đến trong nhà, ngồi xuống chưa nghỉ ngơi bao lâu, hai nam nhân cũng về tới.

   Bọn họ trợn đôi mắt ngủ đủ, bộ dạng vô cùng mệt nhọc, câu cũng , lướt qua ta cùng Lục Trúc vào bên trong.

   "Này, nhìn diễn lâu như vậy, các ngươi biết ngượng mặt mệt mỏi sao?"

   "Ừ, là quá nhàm chán." Sẹo ca khoa trương ngáp cái.

   "Ngươi ghen thôi." Ta quyết định kích thích Sẹo ca.

   Ba giây sau, tai Sẹo ca lập tức đỏ.

   Ta: ". . . . . . Ta giỡn."

   Kể từ sau khi dính sẹo lên mặt để cho người khác thấy diện mạo , Sẹo ca là đặc biệt. . . . . . che giấu mình.
   Tử Mặc thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 67:

   Gần đây, ta có hai chuyện bận rộn, thứ nhất, cũng chính là hàng đầu, khiến Sẹo ca khôi phục bình thường, còn lại chính là giải quyết tên thiên hạ đệ nhất ngu ngốc kia. Biểu gần nhất của Sẹo ca là càng ngày càng làm cho ta tim gan run sợ, là người ngây thơ như vậy sao? Trước kia tại sao ta phát ra. Phải là giả bộ , công lực đỏ tai trong chớp nhoáng này cũng phải là ai cũng có, ít nhất ta có.

   Ngay cả ta cũng có loại công lực này, Sẹo ca làm sao có thể? Nghĩ như vậy, trong lòng ta càng chắc chắn, Sẹo ca nhất định là cháy hỏng não, Ta nhẫn nhịn kích động muốn kéo khám đại phu, cố gắng tiếp xúc cùng , để cho bình thường hơn. tại trong tay ta cầm con dao phay băm cải trắng, băm tựa như băm thức ăn cho heo.

   Thân là Bạch Hoa Hoa, Lão Hí Cốt thế hệ mới, tại sao ta có thể chút tài nấu nướng cũng có đây? Chuyện như vậy tùy tiện luyện chút là được, ta nghĩ nếu ta chịu nỗ lực, tài nấu nướng nhất định lập tức đột nhiên tăng mạnh đến trình độ vạn người cúng bái. Sau khi ta luyện tập như vậy hai ngày, đồ ăn làm ra có thể độc chết người.

   Ta nghĩ, đây là kỹ năng trời sinh liền có, có giới hạn.

   Thời điểm ta muốn hại người bị tóm, khi ta muốn hại người, kỹ năng này làm sao liền đột nhiên tăng mạnh cơ chứ? Có lẽ là bởi vì thời gian ta làm nữ phụ tương đối dài, dẫn theo từ trường của nữ phụ từ tới đây, mà từ trường thuộc về nữ chính của quyển tiểu thuyết này có ở người ta. Ta nghĩ, vậy cũng nên cưỡng cầu rồi, cầm lấy giỏ thức ăn Lục Trúc chuẩn bị xong tay.

   Ta vừa định ra cửa, Sẹo ca đột nhiên xông ra, nhìn ta mấy lần, lại nhìn sang đống cải trắng nát phía sau ta. Ta nhìn bộ dáng này của , lập tức tay chống nạnh làm hình dáng thôn phụ: "Nhìn cái gì vậy, còn cầm cho gà ăn!"

   Ta từng nghĩ đến cuộc sống nhàn nhã có việc gì nuôi dưỡng mấy con vật , vì vậy trước đây lâu ta mua con gà mang về.

   Sẹo ca gật đầu cái, về phía trong, ta u buồn nhìn bóng lưng của , người này bảo ta như thế nào cho phải đây?

   Mặc dù ta đối với có tình huynh muội, nhưng ở trong lòng ta vẫn là đồng dạng như vậy.

   Ta đối với cảnh ngộ của rất cảm động lây, ràng là người vô tội lại bị kịch tình dính líu. Ta nghĩ, ta đại khái đem toàn bộ đồng tình ít ỏi của ta đặt người của rồi. Hơn nữa qua nhiều năm như vậy, là người tới gần ta nhất, ta đối với loại cảm giác vô cùng đặc biệt. Đây là tình cảm sâu sắc hơn chút so với thân tình, hình như, càng sâu sắc hơn chút so với tình nam nữ. Ta tin tình , nhưng ta tin tưởng thế giới này có thứ tình cảm sâu sắc hơn tình , ràng buộc hơn thân tình.

   đối với ta mà , là loại tồn tại rất phức tạp, ta cũng biết nên hình dung như thế nào.

   Ta ra suy nghĩ trong lòng ta cho , bởi vì ta còn biết những lời này có thể hay .

   Ta cảm thấy, quan hệ tại chúng ta rất vi diệu.

   Ta vốn cho là mình luôn luôn độc, nhưng lại đột nhiên xuất người, theo con đường của ta. Cảm giác tìm được bạn rất ấm áp, thế nhưng loại ấm áp này cũng rất đáng sợ. Bởi vì sợ người bạn này đến vội vàng, quay đầu lại ta vẫn đơn độc mình. Người độc lâu nếu cảm nhận được có người cùng ấm áp rồi lại trở lại độc mình, là chuyện rất tàn nhẫn.

   Ta nhíu mày, ràng muốn ngẫm nghĩ kỹ nữa, rồi lại nhịn được nghĩ tiếp, đều là do lần nghe trộm chuyện nên nghe kia gây họa.

   Trước khi Sẹo ca quay đầu ra ngoài, ta chỉnh sửa váy áo chút, cầm thức ăn ra cửa. tại ta muốn tìm tài tử bồi dưỡng tình cảm. Ta từng bước , cố đạt được từ dung mạo, mái tóc, dáng người, y phục, động tác, cũng tỏ ra mặt nhu nhược. Sau khi ta ra cửa, lại đeo mặt nạ chuyên nghiệp lên, vì đạo đức nghề nghiệp của mình, ta bây giờ phải là mình, ta là Bạch Hoa Hoa, Thánh mẫu Bạch Hoa Hoa.

   tại gần trưa, ta thẳng đường tới, phát ít người đều làm việc ở bên ngoài. Ánh mắt tất cả nữ nhân nơi này nhìn về phía ta đều là tốt, tất cả nam nhân đều là gì gì đó. Chỉ có lúc này ta mới có thể cảm thấy ta là nữ chính, nữ chính vạn người mê.

   Nam chính đều phải ngược nữ chính mới có thể nữ chính, nhưng nam nhân bọn cũng rất dễ dàng bị nhu nhược cùng mĩ lệ của nữ chính mê hoặc, mà nữ nhân, nhất định là thích ta. Ta bình tĩnh tiếp nhận lễ nhìn chăm chú như vậy, về nơi tài tử dạy học. Ta diễn trò vừa vừa nghỉ, hồi lâu mới đến được bên tường rào lần trước nằm sấp lên.

   Trong tường rào bay ra tiếng oang oang đọc sách của đám đậu đỏ, khóe miệng ta nhàng cong lên, tới cửa bên, thấy hình ảnh bên trong đôi mắt của ta suýt nữa lồi ra. tại tài tử cùng nữ vật hy sinh lần trước từng gặp qua lần dây dưa , tất cả y phục đều bị kéo rối loạn. Ta bước tiến tới, phát ra thanh, muốn nghe chút bọn họ ầm ĩ cái gì.

   Rất nhanh, ta nghe được ràng chân tướng.

   Lúc trước, sau khi nương kia phát mình ở nhà khóc hai nháo ba thắt cổ thể thực được, liền vứt bỏ da mặt chính mình biết xấu hổ tìm tới cửa. Bởi vì lúc trước bọn họ xảy ra chuyện như vậy, nương kia mực chắc chắn danh tiết của mình bị hủy, phải tài tử phải cưới nàng, còn phải cưới nàng làm chính thê, nếu để yên cho .

   Muội tử này là đẹp, nhưng ánh mắt tốt lắm, nàng làm sao lại chọn trúng tên cặn bã chứ?

   Ta nghĩ, trong óc bay ra cảnh tượng kinh điển. Ta vô cùng dùng sức đem giỏ thức ăn trong tay ném xuống đất, chén đĩa bên trong cũng rơi ra, thức ăn vãi đầy mặt đất. Sau khi tạo ra tạp cho người bên trong có thể nghe được, ta từ trong lòng ngực móc ra khăn tay có vết đỏ mỗi ngày nhất định phải chuẩn bị vứt mặt đất, sau đó nhanh chân chạy chậm ra ngoài.

   Bởi vì ta thiết định nhu nhược, cho nên ta nhất định chạy trốn vui.

   Rất nhanh, ta liền nghe được có tiếng gọi ầm ĩ vang lên sau thân ta, bao lâu, tay của ta liền bị kéo lại. Ta thầm dùng cái tay khác nhéo mình cái, làm cho mắt mình đỏ cũng mang theo hơi nước, ta bị kéo quay người sang, quả nhiên nhìn thấy khuôn mặt tài tử thở hổn hển.

   Tố chất của thân thể này làm sao còn kém hơn ta, ta còn chưa thở gấp đâu.

   Trước khi chuyện, ta lộ ra bộ đáng thương: " xin lỗi."

   Ta làm ra bộ dạng cái gì cũng để ý, nhưng môi lại mím chặt, tiết lộ trong lòng ta đối với chuyện vừa thấy có "để ý".

   "Ngươi có phải hiểu lầm cái gì hay ?"

   Khi gấp gáp hỏi như thế, nhãn thần của ta đặt y phục của bị nương kia kéo loạn. Ta làm bộ quay mặt , giọng mở miệng : "Ta cái gì cũng chưa nhìn thấy, cũng dĩ nhiên hiểu lầm cái gì, ta biết biểu ca phải là người như vậy." Thời điểm ta vừa , lông mày lại cẩn thận nhíu lại, để cho nhìn thấy vẻ u sầu của ta.

   Trước khi ánh mắt tài tử dời khỏi mặt ta, ta nhất định phải ngụy trang đến lỗ chân lông!

   Tài tử thở dài, nắm tay của ta chặt, quay mặt của ta qua, để ta nhìn gương mặt trắng cặn bã của . Trong mắt có rất nhiều bất đắc dĩ: "Ngươi hiểu lầm."

   "Ta có!" Ta cố chấp mở miệng.

   "Ngươi hiểu lầm."

   "Ta hiểu lầm cái gì." Ta tiếp tục cố chấp, nhìn thấy định gì, ta níu chặt ống tay áo của , lộ ra vẻ lo lắng: "Biểu ca, ta coi như vừa rồi cái gì cũng nhìn thấy, ta, ta về trước. Biểu ca cần để ý ta, dù sao cũng là tự ta cố chấp muốn ở lại chỗ này , ngươi muốn làm sao, liền. . . . . . Làm như vậy thôi." Khi ta tới đây, sắc mặt biến thành kém chút, buông tay áo ra.

   Tài tử lại lần nữa bắt được tay của ta, để cho ta .

   Ta ngẩng đầu, trợn đôi mắt được thiết định đặc biệt đẹp đặc biệt điềm đạm đáng đặc biệt long lanh của ta sững sờ nhìn .

   "Chuyện này ta có thể giải thích." Tài tử làm ra vẻ mặt nhất định ràng với ta, kéo chặt ta, còn khẽ đỡ thân thể của ta, rất dịu dàng săn sóc chỉ sợ ta ngã xuống.

   Hai chữ dịu dàng này ta từ trước đến giờ ghét, nhưng dịu dàng của người này lại đặc biệt khiến cho ta chán ghét, cảm thấy rất thân thiết. Chỉ là, cho dù nội tâm nghĩ như vậy, ngoài mặt ta vẫn phải tỏ ra có chút cảm động nho , thỏa mãn chủ nghĩa Đại Nam Tử của .

   "Biểu ca. . . . . ." Ta hướng khẽ mỉm cười: "Bây giờ còn có thể thấy biểu ca ta rất thỏa mãn rồi, những lời lần trước ngươi với ta khiến cho ta suy nghĩ lâu, ta hiểu tình cảm là thể miễn cưỡng. cần bận tâm đến ta, nếu như, ngươi thích vị nương kia. . . . . ." Ta cỡ nào hào phóng cỡ nào săn sóc cỡ nào khéo hiểu lòng người?

   "Ngươi có thể ra như vậy, cũng chỉ đại biểu ngươi căn bản tin lời lần trước của ta?" Tài tử xem ra có chút tức giận, ta thầm cảm thấy ổn, hình như có chút diễn quá mức.

   Ta mới nghĩ như vậy, tài tử liền buông lỏng tay của ta ra, nắm lấy hai vai ta. Đôi mắt nóng rực của tập trung vào ta, chăm chú nhìn vào đôi mắt ta: "Rốt cuộc muốn ta làm sao ngươi mới có thể tin tưởng ta, tin tưởng ta phải là người ngươi nghĩ kia, mặc kệ ngươi người kia đến cỡ nào, nhưng ta phải là người kia. Ta phải người mà ngươi tưởng tượng, ta để cho ngươi nhìn ta, phải thông qua ta thấy người khác, mà chỉ là nhìn ta."

   Tài tử kích động quả nhiên cũng đơn giản, chỉ là đứng gần như vậy cũng là chuyện rất nguy hiểm.

   Ta vừa nghĩ tới lui về phía sau, chỉ thấy tài tử cúi đầu đột nhiên lại gần ta.

   -- Ọe, cái gặm cắn kinh điển!

   Ánh mắt ta nhíu lại, giơ chân lên muốn đá vào vị trí cạnh bắp đùi dưới bụng , mà bên cạnh ta đột nhiên thổi lên trận gió nhân tạo, nương sức lực cực lớn đem chúng ta tách ra.

   "Các ngươi muốn làm cái gì? Vô sỉ!"

   Đúng, nương, quá vô sỉ, mau thấy bộ mặt của tên tra nam này , mới vừa rồi là nguy hiểm! Ta lấy lại bình tĩnh, chỉ thấy tài tử kinh sợ nhìn nương đột nhiên xông tới này. Mà nương kia, giận giữ nhìn ta chằm chằm.

   Đúng rồi, thiếu chút nữa quên ta là nữ chính rồi.

   Là nữ chính mà , mặc kệ vai nam chính đối với nữ phụ tàn khốc vô tình lạnh lùng ác độc cỡ nào nàng đều để ở trong lòng, ngược lại đem bị tổn thương tăng gấp bội trả thù lên người nữ chính, nếu là ngược văn, nữ chính hảo hảo bị ngược bữa, nếu là sủng văn lại là nữ phụ hảo hảo bị ngược bữa.

   nương này thấy chúng ta mới vừa rồi thiếu chút nữa làm chuyện hòa hài, hoàn toàn có ý tứ trách cứ tài tử, ngược lại hung ác nhìn chằm chằm ta.

   Ta làm ra bộ dáng sợ hãi, lui về phía sau vài bước, mặt hơi ửng đỏ.

   " nương. . . . . ."

   "Ngươi câm miệng, nhất định kẻ tiện nhân này quyến rũ tiên sinh, biết xấu hổ." tức giận của nương này chỉa vào người ta, bộ hận được bấm hoa mặt của ta.

   Muội tử này nửa điểm diễn kỹ đều biết khó trách làm được nữ phụ, chỉ có thể làm vật hy sinh. Lấy biểu này của nàng, rất khó cười đến cuối cùng.

   Lúc này ta lời nào, ta chỉ là lui về phía sau, có biểu cảm gì.

   Nhưng nương này thấy vậy, chỉ cho rằng ta sợ, nàng nhìn ta, hất cằm: "Lần trước cũng cần mặt đánh tới, hôm nay còn dám đến, quả có liêm sỉ. . . . . ."

   "Đủ rồi!" nương này còn chưa kịp ra lời quá đáng hơn, liền bị tài tử ngăn lại.

   Ta lại muốn nhìn chút, đối mặt với tình trạng như vậy, lúc này tài tử còn có thể dịu dàng hay .

   Chỉ thấy tài tử tiến lên bước, đưa lưng về phía ta đem ta bảo vệ ở phía sau. Sắc mặt tài tử tất nhiên là cực kỳ tốt, bởi vì ta thấy nương hung tàn này thế nhưng lộ ra biểu sợ hãi, nàng há mồm muốn cái gì, đáng tiếc tài tử cho nàng cơ hội.

   "Ta rất nhiều lần rồi, để cho ngươi cần trở lại dây dưa, cũng xin ngươi chú ý khẩu đức." Lời như thế đối với tài tử mà cũng coi như là độc ác, ta thấy nương kia ánh mắt ửng đỏ rồi, là nhóc đáng thương.

   "Chúng ta xảy ra loại quan hệ kia, ngươi muốn thừa nhận sao?" nương kia mặt đỏ lên lớn tiếng .

   "Lần đó chỉ là việc ngoài ý muốn, lúc ấy tại chỗ chỉ có hai người chúng ta, nếu như ngươi còn cố tình gây như vậy, đừng trách ta khách khí. Ta nghĩ ta đủ nhẫn nhịn đối với ngươi, ngươi là nữ tử, xin cần lấy danh tiết của mình giỡn thêm."

   Vị nương này còn có danh tiết sao, cũng đến xỉa như vậy rồi. Ta vừa nghe, vừa duỗi tay, nhàm chán móc móc lỗ mũi. Động tác này của ta, tài tử thấy được, thế nhưng nương mắt vừa đảo qua tới liền thấy được, nàng sửng sốt chút, lập tức tức giận chỉa vào người ta: "Ngươi. . . . . ."

   Ta lập tức mở miệng: "Ta cùng biểu ca mới vừa rồi cái gì cũng chưa xảy ra, xin ngươi nên hiểu lầm." Ta vội vàng lên tiếng phủi sạch, thời điểm tài tử xoay đầu lại, lại khôi phục bộ dáng đáng thương. cầm lấy ta tay, hình như là biểu đạt để cho ta tin tưởng ý tứ của .

   Ta gật đầu với cái, trước mặt nương kia liếc mắt đưa tình kích thích người.

   Tài tử rất hài lòng mà : "Sau đó lâu ta thành thân cùng Yên Nhiên, xin ngươi nên chấp nhất nữa." xong, tài tử liền lôi kéo ta rời .

   Ta choáng váng chút, phát triển có phải hơi quá nhanh hay ?

   Tài tử thấy ta sững sờ, bỏ rơi nương kia mới dừng chân lại, nhìn chằm chằm ta: "Yên Nhiên."

   Ta chớp mắt cái, thiếu chút nữa kịp phản ứng đây là gọi ta: "Biểu ca. . . . . ."

   "Ta mới vừa đều là nghiêm túc."

   "Nhưng, nhưng đây phải là quá nôn nóng sao? Điều này quá bất ngờ, lần trước mới . . . . . . . tại liền. . . . . ." Ta làm ra bộ dáng lo lắng, nhìn bốn phía, chính là nhìn tài tử. Vừa ở trong lòng nghĩ tới, thể phát triển quá nhanh được, biểu muội kia phải còn chưa xuất sao?

   Biểu muội này cũng là nhân vật khiến độc giả oán khí rất lớn, thể ác chỉnh mấy lần. Hơn nữa, ta muốn thành thân cùng tra nam. Bị đè ép thành thân lần còn chưa tính, ta muốn lần thứ hai.

   Tài tử cười đến rất dịu dàng với ta: "Ta rất muốn bảo vệ ngươi, để cho ta chăm sóc ngươi, lần trước ta phải đối tốt với ngươi sao? Ta với biểu ca của ngươi giống nhau, ta người được là làm được, ta tin tưởng, rất nhanh ngươi liền ràng, ta phải người kia. Trước đây, ta mỗi ngày cũng có thể nghe được tiếng đàn của ngươi, bi thương, bi ai, nồng đậm, trong tuyệt vọng rồi lại mang theo khát vọng. . . . . ."

   Ta sửng sốt, ta biết trong tiếng đàn của ta bao hàm tình cảm phức tạp như vậy, là làm cho ta áp lực như núi. Chẳng lẽ lúc này tài tử cũng thích mơ mộng? Ta chỉ là lựa chọn khúc ca tương đối đau thương mà thôi. Được rồi, nếu muốn nghĩ như vậy, ta liền thuận theo ý của làm ra vẻ mặt bi thương muốn thấy.

   "Đó là loại tình cảm khắc sâu cỡ nào, tại sao có thể có người nhẫn tâm ruồng bỏ chứ? Ta hạ quyết tâm, ngươi bây giờ còn chưa nghĩ ra, cần gấp gáp, ngày nào đó ngươi hiểu, ta và người trong trí nhớ của ngươi giống nhau."

   Xem ra quả quyết định phải làm biểu ca này, hơn nữa còn tính toán đuổi thiết định về biểu ca trong sinh mệnh của ta. Quan trọng hơn là, ta thành công rồi, ta xây dựng thành công hình tượng thâm tình làm cảm động người thiếu tình này rồi, muốn tình của ta chuyển dời đến người .

   Mặc dù lúc này ta rất muốn chống nạnh cười to hai ba tiếng, nhưng ta vẫn kìm nén, ta làm ra bộ dáng nghi ngờ lại mang theo vui mừng, hơi lui về sau vài bước.

   "Biểu ca, ngươi nghiêm túc sao?"

   Tài tử nhìn ta, gật đầu cái, đưa tay còn muốn tới bắt ta, ta xấu hổ trốn ra.

   "Biểu ca, ngươi để cho ta suy nghĩ chút." Tiếp đó, ta chỉ cần phá hư hịnh tượng được xây dựng tại, lặng lẽ đợi biểu muội xuất là được.

   Lông mày tài tử giãn ra, cười nhìn ta: "Ta chờ ngươi."

   Ta gật đầu cái, xoay người, làm bộ thấy tay muốn năm vai ta lần nữa. Đưa lưng về phía được vài bước, lại ngừng lại nhìn : "Ta, mang cho ngươi ăn, nhưng. . . . . ."

   " sao, lần sau mang giống như vậy." dịu dàng an ủi ta.

   Ta xấu hổ cười cười, gật đầu: "Ừm, vậy ta lần sau trở lại tìm biểu ca." Sớm muộn cũng có ngày ta hạ độc trong thức ăn, ta u nghĩ tới.

   thêm nữa, ta thiếu tự nhiên xấu hổ mấy cái, " vui mừng" về, để cho mọi người cũng nhìn ra được tâm tình ta tốt vô cùng. Thời điểm vào nhà, ta thấy Sẹo ca ngồi chồm hổm mặt đất cho gà ăn, con gà này khanh khách kêu, mổ rau cải trắng. Sẹo ca nghe lời như vậy? Ta tới, nhìn xuống dưới, phát vạt áo Sẹo ca dính mảnh lá cây, dưới chân cũng dính chút bùn, đây là đều ở nhà ra khỏi cửa tuyệt đối dính nổi.

   Ta lại nhìn đế giày của mình chút, xác định bùn là giống nhau.

   Sẹo ca làm bộ cho gà ăn, cũng quay đầu lại nhìn ta.

   Ta bởi vì tâm tình tệ, cho nên so đo cùng chuyện trộm theo ta ra ngoài: "Ca, đừng cho ăn nữa, bắt ra ngoài làm thịt, buổi tối bảo Lục Trúc gọi thêm đồ ăn."

   Động tác của ngừng lại, hồi lâu mới thả đồ trong tay xuống, ôm lấy gà : " để cho làm thịt, mấy ngày nay đều là chính ta chăm sóc nó, tại sao ngươi làm thịt liền làm thịt?"

   Sẹo ca đưa lưng về phía ta lời này, vì vậy ta biết vẻ mặt bây giờ như thế nào, hơn nữa, gương mặt sẹo kia cũng làm cho người nhìn ra biểu cảm. Chỉ là, ta vẫn từ trong giọng của nghe được nhiều cảm xúc thoải mái. Ta đưa ra chân, chọc chọc cái mông của : "Đây là ta mua sao? Gà ăn cái gì ngươi biết sao? Khó trách nó càng ngày càng gầy cũng thịt, ngươi cho ăn rau cải trắng làm gì."

   Nghe ta lời này, Sẹo ca lập tức đứng lên, xoay người dùng ánh mắt của mình bày tỏ phẫn nộ của : " phải ngươi bảo ta cho ăn sao?"

   Ta đưa tay móc móc lỗ tai: "Ta? Lúc nào?"

   "Ngươi băm đấy!" tức giận chỉ vào ít cải trắng.

   Ta làm bộ nhìn thấy, đây tuyệt đối là lịch sử đen tối của ta, liền xào cải trắng ta đều thất bại nhiều lần như vậy, nếu ta nhụt chí, ta cũng phát tiết lên mặt cải trắng, ta phát tiết cũng có chuyện như vậy rồi. Sẹo ca cũng thế, nếu sớm hủy chứng cớ, ta phải cần lúng túng sao?

   Ta nghiêng đầu, giọng : "Hôm nay ta đạt được thắng lợi, chỉ cần nữ phụ đó tới, kết thúc."

   "Ngươi xác định có thể kết thúc? cần mặc giá y?" Sẹo ca dùng đôi mắt hai mí tương tự nhìn ta, dáng vẻ hết sức tin tưởng.

   Ta hiểu mới vừa rồi nghe được cái gì, bộ kỳ cục kiêu ngạo có vẻ tức giận cho ai nhìn, ta sao?

   Ta thở dài, cà nhắc, đưa tay vỗ vỗ đầu của : " là sợ ngươi rồi, gà ăn." Ta xong, xoay người rời , đột nhiên, sau lưng ta vang lên tiếng kêu thê lương của con gà vô tội kia.

   "Quác -----! ! !"

   Ta nghiêng đầu, chỉ thấy Sẹo ca điên cuồng nhổ lông gà. . . . . .

   Đầu óc quả nhiên hư, ta xác định.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Edit: Vô Phong
   Chương 68:

   Ngay đêm đó, tâm tình của ta vô cùng hưng phấn, ta lại lấy đàn ra, vang dội đàn khúc, cơ hồ đến mức điên cuồng, dùng cổ cầm đàn ra khúc nhạc Rock and roll, thấy được đám người Sẹo ca mồ hôi lạnh chảy ròng. Ta cao hứng, nhưng ta lại thể học nhân vật phản diện ngửa mặt lên trời cuồng tiếu, chỉ có thể dùng loại phương thức này để phát tiết. Sau khi phát tiết xong, ta ngoan ngoãn ngủ, chờ đợi ngày mai đến.

   Ta chờ biểu muội đến, ta chờ trọng tâm chính đến, ngược tài tử, mới bắt đầu thôi, ừ hừ ~

   Sáng hôm sau, ta dậy sớm hơn chút so với bình thường, tinh thần sảng khoái vận động trong sân. Ta buộc tóc đuôi ngựa cao, mặc quần áo dễ dàng hoạt động, từ bỏ y phục xinh đẹp muốn phong độ muốn nhiệt độ. Ta tại, cho dù thân hình thoạt nhìn mỏng manh, thế nhưng bước vững vàng, ra tay kiên định, tuyệt đối giống nữ tử yếu đuối.

   Ta đánh hồi, chỉ thấy Sẹo ca ôm gà về phía ta.

   Ta nhìn con gà kia ngày hôm qua chịu đủ tàn phá của Sẹo ca, ném ra ánh mắt đồng tình. Tiểu tử đáng thương này, cổ vòng lông cũng có, nhưng nó lại vẫn kiên cường còn sống, kiên cường cất tiếng gáy vào buổi sáng, duỗi thẳng cái cổ có lông của mình! Cảm nhận được nó vậy mà cũng ca khóc huyết lệ sử, ta đưa ra quyết định quan trọng, ta muốn coi nó như linh vật mà cung phụng, bao giờ định ăn nó nữa.

   Sẹo ca tới bên cạnh ta, hình như là mới vừa tỉnh ngủ, ánh mắt của thoạt nhìn mơ hồ .

   "Ách, ngươi ôm gà làm gì?"

   Nghe ta như vậy, Sẹo ca giật mình cái, lập tức trừng lớn cặp mắt: "Chúng ta phát sinh tình cảm, ta để cho ngươi ăn nó."

   Ta trầm mặc hồi, yên lặng che mặt: "Trời ạ, tại sao ta lại có loại ảo giác này, đây tuyệt đối là nhân thú. . . . . ."

   Sẹo ca đưa gà lên trước, con gà lập tức mổ về phía ta, ta bị sợ đến quay người bỏ chạy.

   Sẹo ca ở sau thân ta vô cùng tức giận hừ hừ: "Để cho ngươi nghĩ quá nhiều, để cho ngươi loạn tưởng, biết chiến hữu của ca lợi hại chưa."

   "Chiến hữu cái gì? ràng chính là -- Gà hữu." Ta mất hứng quay người, tay kẹp chặt cổ gà, kích động nó hồi "quác quác" kêu loạn, cánh "ba ba" dùng sức huy động, lông gà cứ như vậy tán lạc rơi xuống.

   Sẹo ca trầm mặc hồi, từ từ đem gà bảo hộ vào trong ngực, lên án ta : "Ngươi tàn nhẫn."

   Ta nhịn được sờ sờ đầu của : "Ngoan, tới giờ uống thuốc rồi. Lục Trúc, Lục Trúc nhóm bếp chưa?" Sau khi ta la hét xong, tiểu nha đầu kia lập tức ra.

   Lục Trúc dựa vào cửa phòng bếp nhìn ra ngoài: "Nhóm rồi nhóm rồi, sáng nay tiểu thư muốn ăn gì? Ôi chao, gà sao? Thiếu gia, ngươi hôm nay thế nào có lòng tốt như vậy, tất cả lông gà đều nhổ rồi. Chỉ là, con gà này còn chưa giết ngươi nhổ lông nó, có pải quá tàn nhẫn quá máu lạnh vô tình hay ." Lục Trúc vừa , vừa tới đây, muốn cầm lấy gà tay Sẹo ca.

   Sẹo ca tránh trái tránh phải, chính là để cho Lục Trúc sờ tới lông gà, hơn nữa rất tức giận mở miệng: "Đây là tiểu thư nhà ngươi làm."

   Lục Trúc vừa nghe, lập tức tức giận, còn tức giận hơn so với Sẹo ca: "Gặp qua mở mắt mò chưa từng thấy qua trợn mắt mò, tiểu thư nhà ta là hạng người gì ta còn ràng sao? Nàng làm sao có thể làm ra chuyện như vậy, ngươi quá ác độc rồi, như thế này mà vu oan cho tiểu thư ngây thơ thiện lương. . . . . . Được rồi lỡ miệng, là tiểu thư tà ác lại mang theo ngây thơ nhà ta."

   Nghe Lục Trúc như vậy, ta nhịn được sờ sờ mặt của mình, cảm thấy mặt hơi nóng, ta đoán ta là xấu hổ. Hai loại phong cách mâu thuẫn như vậy, là thế nào xuất người ta đây? Ta trăm mối vẫn có cách giải.

   Tiếp đó, ta lại nghe Lục Trúc : "Tiểu thư nhà ta là hạng người gì? Cho dù là nàng làm, ta cũng phải kiên định cho rằng là ngươi làm, chính là ngươi làm. Tiểu thư nhà ta làm mọi chuyện đều đúng đắn mà chính nghĩa, toàn bộ chuyện tà ác phải do người dáng dấp tà ác mình gánh chịu. Cho nên, dung mạo ngươi tà ác như vậy cũng đừng vọng tưởng đẩy trách nhiệm!"

   Sẹo ca lần đầu tiên lời nào để , bình tĩnh đứng ở nơi đó, há hốc mồm, ra lời. Qua lúc lâu, rốt cuộc chuyển động, chuyển động, soàn soạt quay thân lại câu: ". . . . . . Loại cảm giác cách nào nhìn thẳng này là chuyện gì xảy ra."

   Lúc này, ta cũng làm động tác giống Sẹo ca, cũng quay thân lại. Logic cường đại này của Lục Trúc như thế nào dưỡng thành, quả so với Logic thần còn thần hơn, ánh sáng thần thánh này quả khiến ta thân là chủ nhân cũng cách nào nhìn thẳng rồi. . . . . . OJZ

   Lục Trúc cao hứng hừ hừ hai tiếng, hết sức hả hê xoay người muốn trở về phòng bếp: "Buổi sáng ăn quá nhiều thịt tốt, ta trước tạm thời bỏ qua cho con gà này."

   Thấy vậy, ta xoay người lại : "Nó mang thai hài tử, sát sinh tốt."

   Lục Trúc trợn tròn cặp mắt, nỗ lực nhìn con gà trống trong ngực Sẹo ca: ". . . . . . Mang thai, mang thai. sai, nó mang thai, tiểu thư đều là chân lý. Sai phải con gà này, mà là con súc sinh khiến con gà này mang thai."

   câu súc sinh kia, khiến Sẹo ca cùng ta tối mặt. Lục Trúc, tự nhiên phúc hắc sao?

   Ta thở dài, nghĩ tới, đây tuyệt đối phải lỗi của ta. Thời điểm ta ưu buồn nghĩ, nha đầu này lệch ra thành ra như vậy tốt, A Tam quân rốt cuộc xuất , mặc toàn thân áo đen.

   Ta nhìn nàng, đổi đề tài: "A Tam gần đây trắng ít a."

   Lục Trúc cùng A Tam liếc nhau cái : "A Tam , gần đây cũng ra khỏi cửa, cho nên thoạt nhìn càng ngày càng tiểu bạch kiểm rồi."

   Đây phải là A Tam , tuyệt đối là Lục Trúc ngươi . = =

   Ta gật đầu cái, nhìn A Tam vẫn nhìn chằm chằm Lục Trúc thả, vì vậy lại hỏi: "Vậy. . . . . . tại cái gì?"

   Lục Trúc dừng chút: " muốn ăn đùi gà, đặc biệt là gà trống."

   Ta sờ trán mình chút, đột nhiên yếu đuối: "Ta có chút choàng, vào trong phòng nghỉ ngơi chút trước, cuộc sống như thế quá mức rực rỡ, khiến cho ta thể nhìn thẳng. . . . . ."

   Tại sao chung quanh ta cơ hồ tất cả đều là kẻ dở hơi chứ? Ta đối với bản thân mình sinh ra chất vấn. Ta vừa , vừa vào nhà, tới nửa, ta ngừng lại: "Điểm tâm ta muốn ăn chay." xong, ta tiếp tục vào trong.

   Lục Trúc hướng ta gật đầu cái, lôi kéo A Tam vào phòng bếp.

   Sẹo ca ôm chặt gà trong tay, để ý con gà giùng giằng "quác quác" la hoảng bên cạnh ta.

   Ta lại lần nữa đồng tình nhìn về phía con gà trống kia, ta nghĩ, làm gà hữu của Sẹo ca, áp lực của nó nhất định lớn vô cùng.

   "Kế tiếp ngươi chuẩn bị làm sao?" Mặc dù làm chuyện bất thường, nhưng Sẹo ca lại dùng ánh mắt vô cùng nghiêm túc, cùng giọng hết sức chăm chú chuyện với ta.

   Thấy như vậy, ta cũng nghiêm túc: "Ta tự có tính toán."

   Ta mới vừa xong, chỉ nghe thấy bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa mãnh liệt, cùng tiếng mắng chửi. Ánh mắt ta nhíu lại, cảm thấy người đến có ý tốt. Ta lôi kéo Sẹo ca qua vài bước, xuyên qua khe cửa nhìn ra ngoài, phát ấy là con của thôn trưởng mang theo mấy tiểu tử tìm tới cửa. Ta cùng Sẹo ca liếc mắt nhìn nhau, ra hiệu với Sẹo ca để cho xử lý.

   Sẹo ca gật đầu, ôm chặt gà trong ngực, soàn soạt cái liền cửa cũng mở, từ phía nhảy ra ngoài. Ta xuyên qua khe cửa nhìn ra ngoài, chỉ thấy Sẹo ca hóa thành đạo tàn ảnh màu đen quay vòng bên cạnh mấy người, mấy tiểu tử kia lập tức ứng tiếng ngã xuống, lăn qua lăn lại mặt đất, vô cùng khó chịu gào khóc lên.

   Sẹo ca vô cùng giả bộ đưa lưng về phía mấy tiểu tử kia, con gà trống trong ngực "quác quác" điên cuồng kêu lên.

   Lúc này, ta đột nhiên nảy sinh xúc động cho Sẹo ca ngoại hiệu.

   Đó chính là -- đại ca ôm gà!

   Con của thôn trưởng bị dọa đến ngu người, nàng trợn to cặp mắt, nổi giận mắng: "Ngươi...ngươi, ngươi là ai, ngươi muốn làm gì?"

   Đại ca ôm gà vô cùng có khuôn mẫu xoay người, gà trống "quác quác" vỗ cánh, quạt mặt đại ca ôm gà mấy cái, vỗ cho đầu lông gà.

   nương kia bị sợ đến ngu, ánh mắt di chuyển qua lại giữa đại ca ôm gà cùng con gà. Cuối cùng, nàng rốt cuộc điên cuồng la tiếng: "Thế nhưng ăn sống gà. . . . . . là đáng sợ! ! !" Nàng bị dọa đến lảo đảo lui về phía sau, cuối cùng rốt cuộc nhấc chân chạy như điên, hình như là sợ đại ca ôm gà ăn sống nàng.

   Sẹo ca thấy nương kia rồi, cúi đầu nhìn mấy tên tiểu tử còn lăn lộn đất.

   Có lẽ bởi vì mặt Sẹo ca sẹo giăng khắp nơi quá dữ tợn quá đáng sợ, mấy người bọn họ cũng kêu lớn bỏ chạy.

   Thấy người cũng bị hù dọa chạy rồi, ta mới chầm rì rì mở cửa, tới bên cạnh Sẹo ca, ta quay đầu, nhìn về phía khuôn mặt của Sẹo ca. ít sẹo mặt còn đáng sợ như vậy, may mà ta nhìn quen. Chỉ là, bộ dáng Sẹo ca đỏ mắt đích xác là có điểm giống cái gì kia, hơn nữa vẫn thích mặc thân đen.

   Ta đưa tay giúp sửa sang lại lông gà đầu, sau khi chỉnh lý xong, ta hướng về phía thở dài: "Bạn hữu, cực khổ, chúng ta trở về , ăn điểm tâm."

   Buổi sáng này, là náo nhiệt, ta nghĩ.

   Điểm tâm qua, ta ở trong sân xuôi cơm, theo Sẹo ca cùng nhau đánh quyền, đánh xong lại tắm thay quần áo khác, trang điểm trang điểm. Ta hiểu đợi lát nữa tài tử tới, ta phải chuẩn bị chút.

   Lần này ta mặc cái loại y phục vội về chịu tang kia nữa, mà là mặc vào chiếc váy màu hồng nhạt màu sắc tươi chút, khẽ dặm chút phấn. Điều này làm cho sắc mặt bình thường thoạt nhìn tái nhợt của ta hồng nhuận chút, khí sắc có vẻ vô cùng tốt, so với bình thường nhiều hơn chút nhân khí. Ta chuẩn bị xong đợi trong chốc lát, tài tử kia mới tới đây.

   ngày này, mặc toàn thân y phục màu xanh da trời, tay cầm chiếc quạt rời người kia nữa, cả người thoạt nhìn vô cùng nhàng khoan khoái.

   Tài tử với ta muốn dẫn ta ra cửa dạo chút, ta xấu hổ đồng ý. Ra cửa vài bước, tài tử ngừng lại, nhìn về nam nhân cao lớn ôm gà theo phía sau thân ta.

   "Như vậy có phải tiện lắm ?" Tài tử nhìn Sẹo ca, hỏi ta.

   Ta thà nhìn Sẹo ca, bộ ràng muốn quấy rối cho rằng ta nhìn ra được sao? Chớ ngây thơ.

   "Tiểu Sẹo, ở nhà giữ nhà , ta chút trở về." Ta giọng ôn hòa như vậy.

   Ánh mắt Sẹo ca lóe lóe, thế nhưng lộ ra bộ dáng hết sức uất ức, ôm gà đứng ở nơi đó bất động.

   Ọe! Cho là như vậy ta liền mềm lòng sao? Quá ngây thơ rồi!

   Ta soàn soạt quay đầu nhìn về phía tài tử, có chút ngượng ngùng: "Tiểu sẹo từ theo ta cùng nhau lớn lên, đầu óc của dừng lại ở thời kỳ nhi đồng, vô cùng lệ thuộc vào ta, nếu, nếu mang theo , ta sợ trong lòng khó chịu."

   Tài tử nghe được lời ta , ánh mắt hòa hoãn xuống: "Vậy tốt, liền dẫn cùng thôi."

   mới như vậy xong, Sẹo ca liền ôm gà tới giữa chúng ta. Bởi vì con gà kia đối với ta có tâm lý sợ hãi, đối với Sẹo ca cũng có hảo cảm gì, cho nên nó ý vị hướng về phía tài tử bên kia tiếp cận, cánh "Bành bạch" lần nữa phủi xuống ít lông gà ít ỏi.

   Đợi đến lúc mấy người chúng ta tới chợ, ta vừa quay đầu, chỉ thấy tài tử sắc mặt khó coi ôm con gà, toàn thân nhếch nhác, lông gà tô điểm thân .

   Mà Sẹo ca lại là vô cùng nhàn nhã đứng ở bên, bộ dáng người đường vô cùng vô tội.

   Ta nhẫn nhịn kích động phun cười, tại nội tâm tự hỏi, đây tột cùng là chuyện gì xảy ra, tại sao đại ca ôm gà lại trở thành tài tử? , ta thể cười, ta tuyệt đối thể cười, ta nhẫn nhịn! Ta nỗ lực kéo căng mặt, nhìn tài tử: "Biểu ca, ta giúp ngươi lấy gà xuống."

   Gà trống kia thấy ta đưa tay tới, lại điên cuồng rồi, đem tài tử mổ đến đầu đầy u cũng để cho ta thành công mang nó xuống.

   Tài tử nỗ lực duy trì phong độ của mình: " cần, ta cầm là được."

   Bả vai Sẹo ca len lén rung rung mấy cái, ta hoài nghi cười trộm.
   Tử Mặc thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Edit: Sulli
   Chương 69


   Thôn này lớn, hơn nữa người nào cũng biết tài tử, vì thế, khi tài tử xuất mà cả người đầy lông gà, hơn nữa trong lòng còn ôm con gà, ánh mắt của mọi người đều bị tài tử cướp mất rồi. Bởi vì tài tử lóa mắt, người khác ngược lại chú ý đến sẹo ca với khuôn mặt dữ tợn.

   Nhưng mà, dầu gì ta cũng là nữ chính, ánh mắt mọi người cho ta cũng ít.

   Tài tử thấy tất cả mọi người nhìn , quẫn bách đỏ mặt. sốt ruột kéo ta, đến nhà nuôi gà mà quen biết, tạm thời để gà ở chỗ đó rồi tìm chỗ để chỉnh lý lại cả người. Chờ đến khi cảm thấy toàn thân đều sạch , mới dắt ta dạo phố.

   Chỉ là, tuy sạch ở mặt ngoài, nhưng bởi vì chưa về nhà thay quần áo nên người vẫn mang mùi hương đặc trưng của lông gà.

   Tài tử hẳn là phải cảm ơn sẹo ca, nếu phải ngày ngày đều tắm cho gà, cho nó đại tiểu tiện bừa bãi, cũng nuôi nó béo phệ, mùi này cũng thể nhạt như vậy. Nhưng mà, tuy nhạt mùi, nhưng cũng khó đoán. Tài tử bình thường đều mang theo "Hương cỏ xanh phong độ của người trí thức" lần đầu tiên mang theo mùi lông gà, thể thấy xấu hổ.

   Sẹo ca khác, vốn thèm để ý người mình có vị gì, chính là hán tử qua quýt.

   Sẹo ca thấy biểu của tài tử, vô cùng khoa trương bóp cái mũi, học tiếng của trẻ con : "Thối thối, thối!"

   Ta thầm trong lòng: dày, dày, da mặt của sẹo ca ngươi dày.

   Vì tránh cho nội tâm của tài tử trở nên u, đoạn đường này ta đều dùng ánh mắt vô cùng lo lắng nhìn tài tử, nhưng lại làm bộ ngửi thấy mùi kia. Tài tử thấy bộ dáng này của ta, mặt vẫn hồng như trước, lại kiên định cầm lấy tay ta buông, có nửa đường trở về thay quần áo, mang theo mùi hương lông gà thối nơi nơi cùng ta.

   Tài tử đưa ta đến chỗ tiểu thương bán trang sức đơn giản, nhìn trang sức bạc ở , mắt ta lướt về phía những thứ đắt nhất. Làm bộ biết tại tài chính của tài tử có phần eo hẹp, tuy rằng những thứ đồ này đều rẻ, nhưng đối với tài tử từ bỏ thân phận của mình mà , đây là đắt rồi.

   Sau khi ta dùng bộ cái gì cũng biết làm thịt tài tử chút, tài tử đưa ta đến hiệu may duy nhất trong thôn.

   Mới đầu ta cho rằng muốn may quần áo cho ta, nhưng sau khi lấy ra bộ giá y màu đỏ từ bên trong, vẻ mặt của ta suýt chút nữa trở nên dữ tợn. Bộ đồ này hẳn là phải vừa làm, chất liệu khá tốt, cũng phải là ở trong thôn có thể có.

   Bà chủ hiệu may quen biết tài tử, thấy tài tử liền : "Tiên sinh rốt cuộc đến đây mang giá y về?"

   Tài tử cười , gật đầu tiếng phải.

   Ta cúi đầu xuống, bộ thẹn thùng, thực tế nghĩ, bộ đồ này chừng là chuẩn bị cho biểu muội, ai ngờ biểu muội thành thân với mà theo người khác, bởi vậy mới mang nó đến nơi này. Có lẽ là sợ nhìn vật nhớ người, cho nên mới gửi ở đây.

   Tài tử nhận quần áo, nghiêm cẩn nhìn ta: "Yên Nhiên, muốn thử ?"

   Ánh mắt vô cùng dịu dàng và thâm tình, khuôn mặt tươi cười, bộ quân tử như ngọc.

   Ta nghĩ lát, lắc lắc đầu: "Quên , tuy rằng biết bộ quần áo này chuẩn bị khi nào, nhưng những thứ biểu ca tuyển chọn đều rất tốt. Biểu ca. . ." Ta , thẹn thùng nắm lấy góc áo, mang theo chút ngượng ngùng lại đánh liều nhìn tài tử: "Hôn kỳ. . ."

   Tài tử nghe ta như vậy, làm động tác buồn nôn khiến lông tơ của ta dựng thẳng. vươn tay, vuốt cái mũi của ta, vẻ mặt sủng ái.

   Lúc này, chỉ nghe tiếng "Rầm", ta và tài tử quay đầu, chỉ thấy trong tay sẹo ca cầm lấy ván cửa vô tội bị đổ xuống đất, muốn đặt cửa về chỗ cũ.

   Bà chủ nghe thấy tiếng vang liền phát hoảng, thấy có người bẻ xuống cửa nhà mình, nàng lập tức tiến lên, định mắng, sẹo ca quay mặt lại.

   Bà chủ nuốt nuốt nước miếng, ra lời.

   Tài tử thấy, lập tức nhíu mày. Bởi vì lúc trước ta chỉ số thông minh của sẹo ca ở giai đoạn nhi đồng, cũng thể trách cứ, đành phải với bà chủ: "Đại nương, ngài yên tâm, ta bồi thường."

   "Ai nha, sao có thể để tiên sinh bồi thường chứ? Cũng phải tiên sinh làm." Tuy rằng để tài tử bồi thường, bà chủ vẫn cười tươi như hoa, trong mắt lóe lên vẻ tính kế. Xem ra là hạ quyết tâm muốn làm thịt tài tử chút, ai bảo vừa rồi ló đầu ra?

   Ta bộ sốt ruột đến bên cạnh sẹo ca, kéo lại, dùng ánh mắt vô cùng có lỗi nhìn tài tử: "Thực xin lỗi, ta trông coi cho tốt."

   Mày nhăn của tài tử vì bộ dáng lo lắng của ta mà hòa dịu, vươn tay xoa đầu ta, : "Chuyện này liên quan đến ngươi."

   " xin lỗi, ta có thể đền, trước khi tới đây, ta có mang. . ." Ta sốt ruột muốn biểu đạt gì đó, tài tử với chủ nghĩa đại nam tử để ta thêm gì nữa, tay hơi che lại miệng của ta.

   "Ta ta đến là ta đến, Yên Nhiên, phải nghe lời, biết ?"

   Ta mở to mắt nhìn, cuối cùng vẫn là ngoan ngoãn gật đầu.

   Tài tử a tài tử, đây chính là ngươi tự nguyện!

   Ta quay đầu, chỉ thấy con mắt sẹo ca lóe lóe, ta vội vã kéo chặt . . . Nếu bây giờ làm tài tử phá sản, tốt, tốt. Ta truyền đạt ý tứ của mình cho sẹo ca, sẹo ca chớp mắt, thỏa hiệp rồi.

   Tiền mà tài tử phải bồi thường so với dự tính còn nhiều, cầm giá y từng gửi ở đây rồi dẫn ta trở về. Đến trước cửa nơi ta ở, kéo ta ra chỗ khá xa, mới lặng lẽ : "Ta biết hôm nay người kia lại tới gây phiền toái cho ngươi, cho nên, ta quyết định thành thân với ngươi sớm chút. Mấy ngày sau là ngày lành, ngươi, nguyện ý sao?"

   Có phải quá khẩn cấp hay , biểu muội còn chưa xuất được chứ? Ta làm ra bộ dáng rối rắm lại do dự: "Nếu là vì lời của vị nương kia, biểu ca cần như thế, nàng cũng tạo thành bao nhiêu quấy nhiễu cho ta. Việc thành thân sao có thể vội vàng? Biểu ca cũng là con nhà thế gia, sao có thể chịu thiệt mà cứ thành thân như vậy."

   Quan trọng nhất là, bà mối có! Bát tự hợp! Là định vô mối tằng tịu với nhau? Ngẫm lại nguyên nữ chính, có vẻ cũng là cứ đơn giản như vậy mà đồng ý gả cho, kết quả thế nào? Vô mối tằng tịu với nhau còn chưa tính, hôm đó tân lang còn chạy theo biểu muội. Chuyện này, phải là người bình thường, người thông minh có thể làm ra.

   Nếu tại biểu muội xuất , ta cũng so đo vô mối tằng tịu với nhau làm gì, nhưng vấn đề là biểu muội còn chưa xuất , ta tất phải kéo dài đến khi nàng xuất .

   Nghĩ đến đây, sắc mặt ta bỗng trở nên khó coi.

   "Biểu ca. . . Ngươi muốn thành thân cùng ta sao?"

   Tài tử nghe ta như vậy, sốt ruột giữ chặt ta: "Làm sao vậy? Vì sao lại bắt đầu hoài nghi ta, chẳng lẽ biểu tại của ta vẫn đủ chứng minh ta là lòng sao?"

   Ta vừa đẩy , vừa lắc đầu nhìn : "Biểu ca, nếu ngươi thích ta đối đãi với ta như vậy, đây là vô mối tằng tịu với nhau. Nếu cứ thành thân như vậy, có người nào tán thành. Vậy ta có gì khác thiếp thất nuôi ở bên ngoài? Biểu ca, sao ngươi có thể đối xử với ta như vậy?"

   Tài tử nghe xong, lộ ra biểu cảm bừng tỉnh, dường như cảm thấy buồn cười, còn cười ra tiếng: " ra là thế, là ta quá sốt ruột, quên mất chuyện quan trọng như vậy." xong, về phía ta, ánh mắt thập phần thương nhìn ta, xoa mặt ta: "Tại sao ngươi lại có cảm giác an toàn đến như vậy? Ngươi suy nghĩ nhiều quá, ta chỉ là quá nôn nóng nên quên mà thôi, ngươi chờ, ngày mai có bà mối tới cửa."

   Nhìn thấy vẻ mặt kiên định của tài tử, ta nhàng thở ra, nắm chặt áo của : "Biểu ca gạt ta, là nghiêm túc?"

   " phải, ta là nghiêm túc." Tài tử xong, nghiêm cẩn nhìn ta, nhìn nhìn, cũng chầm chậm tiến gần.

   Nhận thấy được muốn làm gì, ta quyết định nhanh, lộ ra bộ dáng thẹn thùng, xoay người, tóc quật vào mặt cái.

   Ta quay đầu nhìn vẻ mặt của , mà là cuống cuồng chạy về chỗ ở. Ta vừa chạy, vừa gặp lại sau, giọng run run biết là vì thẹn thùng hay vì hưng phấn.

   Ta đường chạy về đến cửa, mới chậm rãi xoay người. Lập tức, ta nhìn thấy khuôn mặt tươi cười dịu dàng mang theo hạnh phúc của tài tử, nửa bên mặt còn bị tóc của ta quật đỏ. Ta trừng mắt nhìn, cũng cười, chậm rãi trở về.

   Khi tài tử rốt cuộc xoay người rời , sẹo ca cũng tới bên cạnh ta. dùng tay áo vỗ vỗ người ta, như là phủi tro bụi, cuối cùng trọng điểm chiếu cố mặt của ta, các kiểu vỗ loạn. vỗ hồi lâu, có lẽ là cảm thấy sạch hoàn toàn, mới kéo ta vào trong nhà.

   Ta bị vỗ mà thất thần, nhất thời nổi cáu, chờ vỗ xong lại lộ ra vẻ mặt vô tội, khiến ta dù có tức giận cũng phát ra được.

   mang con gà kia về, bạn gà đáng thương, lông càng ngày càng ít, ta quyết định bảo Lục Trúc làm chút đồ ngon cho nó ăn.

   tại ta thành công khiến tài tử đắm chìm trong tình cuồng nhiệt, ta quyết định làm gì thêm nữa. Vào phòng, ta cầm lấy giấy bút vẽ bức họa, mỹ nhân trong tranh chính là biểu muội kia. Biểu muội mặt ngoài thanh thuần hồn nhiên, nội tâm ngoan độc tà ác. Vẽ tranh xong, ta gọi đám người sẹo ca lại, cho bọn họ xem tranh.

   "Những ngày tiếp theo, các ngươi phải chặt chẽ chú ý xem người này có xuất . tại các ngươi nhớ kỹ diện mạo của người trong thôn, gương mặt xa lạ này dễ dàng bị phát ." Trước khi biểu muội xuất , ta liền kéo dài thời gian, có giả bộ bệnh cũng phải kéo, chỉ khi biểu muội xuất , ta mới có thể thành thân.

   Đám người sẹo ca nhận lệnh, tỏ vẻ nhớ kỹ diện mạo của muội tử này.

   Ngày hôm sau, ta mới rời giường lâu, bên ngoài liền náo nhiệt. Ta biết tài tử tìm bà mối đến, hành động còn rất nhanh. Chuyện này đêm qua ta giao đãi với bọn họ, để bọn họ ra mặt, còn ta ngoan ngoãn ở trong phòng, chờ ngày nào đó tới.

   Quyết định hôn kỳ, ta liền cần gặp mặt tài tử, dù sao có bọn Lục Trúc ở bên ngoài nhìn chằm chằm, ta cũng lo lắng.

   Tài tử chuẩn bị cho hôn lễ, cũng tới nơi này nhiều, cho dù có đến, cũng chỉ đứng xa xa nhìn, lộ ra biểu cảm ngọt ngào lại hạnh phúc. Nếu phải bị tác giả viết cặn bã như vậy, ta cũng nỡ ngược . Ai bảo bọn họ giống ta, có nhân cách của chính mình.

   Bình tĩnh qua vài ngày, khi ta sắp cho rằng biểu muội bị cánh bươm bướm xóa mất [1], Lục Trúc rốt cuộc hưng phấn chạy đến trước mặt ta : "Nàng đến đây, ta tận mắt thấy nàng vào thôn!"

   "Phải ?" Ta lập tức từ giường bò dậy: "Vậy tại nàng ở đâu?"

   " sống nhờ ở nhà, nhưng mà, ta thấy nàng ra ngoài hỏi tài tử ở đâu, cũng biết chuyện tài tử muốn thành thân cùng tiểu thư."

   "A?" Ta vuốt cằm, nở nụ cười: "Trò hay, mở màn rồi. . ."

   Còn hai ngày, đến ngày ta thành thân với tài tử.

   Biểu muội xuất trước khi thành thân, hay là giống như nguyên kịch tình, tại chỗ nữ chính và tài tử thành thân mặc bạch y, vô cùng nhu nhược xuất . Gọi tiếng biểu ca, hấp dẫn tầm mắt của tài tử, rồi bi thương lại tuyệt vọng xoay người chạy, khiến tài tử rời khỏi hôn lễ.

   Ta nghĩ, bưng ly trà bên cạnh uống ngụm, xoay người với Lục Trúc: "Bảo A Tam theo dõi nàng, xem hai ngày này nàng làm gì?"

   "Vâng!" Lục Trúc kích động tuân lệnh, ta nheo mắt, thoải mái chui vào trong chăn.

   Mùa đông sắp đến. . . lạnh, cũng sắp đến tình tiết bị tìm về hoàng cung rồi. . .

   [1] Cánh bươm bướm: Hiệu ứng bươm bướm, việc thay đổi dẫn đến những việc khác thay đổi theo.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Edit: Sulli
   Chương 70

   Hai ngày thoáng cái trôi qua, có lẽ tác giả viết truyện này xem nhiều phim TVB [1], khiến ta bị nhấc dậy từ sớm tinh mơ để chải đầu. Ta híp mắt nghĩ, tuy rằng phải là lần đầu xuất giá, nhưng trải qua nhiều lần như vậy cũng là rất mệt. Chờ ta trang điểm xong, ở trong phòng ngồi chờ người đến đón, Lục Trúc nhà ta mặc xiêm y đẹp mắt đến bên cạnh ta, đẩy toàn bộ người liên quan ra ngoài.

   "Tiểu thư, ta có phát ."

   Ta nhìn nàng: "Phát cái gì? nương kia làm gì?"

   Lục Trúc ngẩng khuôn mặt nhắn, mặt mày hồng hào: " nương kia. . . Đúng là có vấn đề! Hai ngày này nàng cứ chờ, làm gì cả, chỉ nhìn nơi chúng ta ở với ánh mắt oán hận. Hôm nay, nàng cũng có bệnh. Sớm vậy mặc bạch y, khác gì ma quỷ. phải ai cũng có thể mặc được bạch y, nếu như là tiểu thư, đó là nhàng như tiên nữ. Mà nương này, vóc người gầy yếu, mặt mày ai oán, sắp biến thành nữ quỷ rồi, vậy mà nàng cũng dám xuất môn!"

   tại ta phát , Lục Trúc luôn thích khen ta rồi tiện thể chê bai kẻ khác. Đôi khi cho dù biết ta rất gian ác, nàng vẫn kiên định cho rằng ta vừa hồn nhiên vừa tà ác càng có thể ảnh hưởng tới người khác. Nha hoàn tốt như vậy biết tìm ở đâu? Đây chỉ là mù quáng sùng bái.

   Ta nắm tay Lục Trúc: "Được rồi, ta ."

   Lục Trúc cảm động nhìn tay bị nắm chặt của mình: "Tiểu thư!"

   "Khụ!" Sẹo ca đột nhiên nhảy vào từ cửa sổ, nhìn hai chúng ta với ánh mắt khinh bỉ. nhếch mày, tách tay nắm của hai chúng ta ra.

   "Chú ý ảnh hưởng."

   Ảnh hưởng? Ảnh hưởng cái gì? Ta nhìn vào bụng mình. Chỗ này của ta tinh trùng và trứng còn chưa hội hợp, cho nên tạo thành ảnh hưởng xấu gì. Sau khi xác định, mắt đao của ta cắt qua sẹo ca vài lần.

   Sẹo ca làm như phát , vẫn giữ nguyên gương mặt hung dữ. Khuôn mặt hôm nay của càng dữ tợn đáng sợ hơn bình thường, xem ra là cũng tốn công chỉnh sửa, giống như sợ rằng dọa được người. Ta nghĩ, có phải muốn dọa cho tài tử biết khó mà lui hay ? Haiz, bạn hữu, độ khó này hơi cao.

   Ba người chúng ta hàn huyên hồi lâu, A Tam mới gõ cửa, ý bảo người bên ngoài tới.

   Ta vội vã đội khăn lên, bảo bọn họ tiếp tục chú ý chặt chẽ hướng của nữ nhân kia, hơn nữa tùy thời thông báo cho ta.

   Tài tử tới với chiếc kiệu hoa, ta xem như gả mà nở mày nở mặt. Hơn nữa, thôn lớn như vậy mà gần như toàn thôn đều chạy tới xem lễ. Tất cả mọi người biết, tài tử nổi danh trong thôn này cưới nương tới từ bên ngoài, nương này rất đẹp, cùng tài tử là đôi trời sinh, nương hung hãn nhà thôn trưởng cũng bằng đầu ngón tay của người ta.

   Hơn nữa, mọi người còn nghe , hai người này quen biết từ .

   Trong tiếng nghị luận, thân là nhân vật chính, ta bị kiệu hoa đưa rồi.

   Ta biết, với biểu trong thời gian này của ta, có thể có tiếng tăm như vậy là hiển nhiên. Nơi ta ở cách nhà tài tử xa, cho nên bao lâu ta được đưa tới nhà tài tử. Tài tử đá cửa kiệu, đón ta ra, lại bước qua chậu than, dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, ta được đưa vào nhà chính.

   Khi sắp bái thiên địa, ta biết nhạc kịch đến.

   Vừa rồi A Tam ra hiệu cho ta, biểu muội ở ngay trong đám người xem lễ kia. Nàng mặc bạch y, miễn bàn có bao nhiêu ràng bao nhiêu mảnh mai bao nhiêu yếu đuối.

   Nhưng mà, khéo, tại ta là người càng mảnh mai hơn nàng, ngay cả gió thổi cũng chịu được.

   Ngươi phải là yếu ớt dễ ngã sấp dễ bị người bắt nạt sao? Nhưng tốt nhất ngươi đừng chịu nổi chút kích thích mà hộc máu! Hộc máu, tuyệt đối là vũ khí sắc bén nhất, trong miệng ta ngậm sẵn công cụ, chỉ đợi thời cơ đến ta liền cắn cái!

   Lúc này, trưởng bối được tài tử mời đến an vị ở phía , nhắc nhở chúng ta bái thiên địa. Bà mối mà tài tử mời đến định lên tiếng, giọng nữ yểu điệu dịu dàng đột ngột cắt ngang khí náo nhiệt, giọng nữ kia, chỉ hô hai chữ, chính là ——

   "Biểu ca. . . . . ."

   Tuy rằng đầu che khăn, nhưng cái gì nên nhìn ta đều nhìn hết. Ta thấy người tài tử run lên sau khi nghe tiếng kia, vẻ mặt dám tin và khiếp sợ. xoay người qua, nhìn thấy thiếu phụ mặc bạch y kia trong đám người. Đúng, biểu muội này thể gọi là thiếu nữ, tuy rằng nàng để kiểu tóc của thiếu nữ.

   Ta quay đầu, thấy được vẻ khiếp sợ, kinh ngạc xen lẫn vui mừng trong mắt tài tử.

   Ta nhắm hai mắt lại, vui em ngươi! [2]

   Vẻ mặt biểu muội phức tạp, nàng nhìn về phía chúng ta, bi thống lại bất đắc dĩ, nước mắt tụ trong hốc mắt muốn rơi xuống nhưng được. Sắc mặt biểu muội rất tái nhợt, hàm răng cắn môi dưới, gần như muốn cắn ra máu. Đó là kẻ thuộc phái kỹ thuật diễn, trong lòng ta sáng tỏ. Chẳng qua, những gì nàng diễn ta đều dùng biết bao nhiêu lần rồi.

   Nhưng, cho dù là như vậy, đối mặt với biểu muội mà mình sâu sắc, tài tử vẫn dao động.

   tự giác buông lỏng thứ nắm trong tay, cũng buông ta ra, về phía biểu muội.

   Ta biết, giờ phút này ta làm gì được.

   Ta xốc lên khăn voan đỏ, kéo tay áo tài tử. Ta dùng bộ dáng càng mỏng manh, càng yếu ớt, càng điềm đạm đáng hơn biểu muội để ngăn lại biểu ca. Giọng của ta vô cùng , to như biểu muội, cũng kiên quyết và mạnh mẽ của biểu muội.

   "Biểu ca. . . Ngươi muốn đâu?" Ta bình tĩnh nhìn tài tử, bởi vì tại mặt ta bôi phấn, sắc mặt tái nhợt nổi, vì thế ta diễn bằng ánh mắt. thế nào ta cũng là người có kinh nghiệm, diễn bằng ánh mắt là sở trường rồi! mặt ta có biểu cảm gì, là bộ hoàn toàn cười nổi, điều này làm cho tài tử suýt nữa bị biểu muội dắt thanh tỉnh hơn phân nửa.

   vội vã đỡ lấy ta, bộ sợ ta ngã sấp xuống ngay lập tức hoặc là té xỉu.

   "Yên Nhiên, ngươi hãy nghe ta , ngươi phải tin tưởng ta, ta rồi về, ta nhất định trở về." Tài tử xong, nhìn về phía biểu muội.

   Thấy vậy, ta đẩy tay ra. Biểu cảm đờ đẫn lấy xuống trang sức đầu mà tài tử đưa, ném mạnh xuống đất, khiến nó vỡ thành vài miếng.

   Tài tử nhìn ta, vô cùng khó hiểu. Ta lại bỏ khăn xuống, quăng vào người .

   "Yên Nhiên. . ."

   "Sao ta có thể chứ, sao ta có thể. . ." Ta giọng , thất thần nhìn tài tử: "Biểu ca, sao ngươi lại muốn cưới ta chứ. Ta biết nương kia là ai, nhưng mà, biểu ca, ngươi muốn rời khỏi nơi này sao? Ngươi muốn , ánh mắt của ngươi với ta như vậy."

   ", Yên Nhiên, về sau ta giải thích ràng, tại ta. . ."

   " cần, nếu ngươi muốn giải thích, vì sao tại thể ràng?" Ta giỏi nhất là cướp lời kịch: "Khi ngươi cần ta, luôn biết dỗ ta, khi cần ta, liền cho ta lời hứa bao giờ thực , để ta chờ đợi. Ta chờ, nhưng chờ tới là cái gì? Mà tại cho ta, là ta muốn quá nhiều, quá mức sầu lo. Biểu ca, lần này ngươi định dùng lý do gì để dỗ ta? Lại lần nữa xoay người rời trước mặt ta, ngươi nghĩ ta ngốc như vậy?" Vẻ mặt ta kích động, qua lại người liền lung lay hai lần, khiến tài tử có tâm tình quay đầu nhìn bộ dáng suy yếu tại của biểu muội, bởi vì so với nàng ta càng suy yếu hơn!

   Ta biểu ra bộ dáng tinh thần rất có vấn đề, giơ tay lên, hỏi ta muốn làm gì ư? Đương nhiên là làm chuyện mà ta muốn làm từ lâu trước kia. Hơn nữa, ta còn muốn đánh quang minh chính đại, để thể giận ta.

   "Biểu ca. . ." Ta ngẩng đầu, đôi mắt rưng rưng, tay run run ngừng ở giữa trung. Bởi vì bộ dáng cực kỳ bi thương của ta, tài tử tránh , để ta quăng cho cái tát tai.

   Đánh người xong, ta còn suy yếu lảo đảo ngã về sau vài bước, làm vội vã lại đỡ ta.

   Tài tử lộ ra biểu cảm đau lòng, quả nhiên hề tức giận chút nào, có chỉ là đau lòng: "Được, ta cho ngươi, nàng chính là biểu muội của ta, phải như ngươi nghĩ, tin, tin ta gọi nàng lại. Vì sao ngươi tín nhiệm ta, ngươi muốn ta làm đến mức nào mới được?"

   Tài tử thâm tình khẩn thiết đối với ta, đối với nữ phụ mà , thể nghi ngờ là đả kích lớn. Hơn nữa, bởi vì biểu của tài tử, cũng nhất định khiến nữ phụ kiên trì muốn diệt trừ ta. Tuy biểu muội thương tài tử, nhưng là tâm ngoan độc. Bây giờ ta quan trọng đối với tài tử như vậy, nàng muốn động thủ với ta mới là kỳ quái.

   " phải, phải là ta tin ngươi, mà là biểu ca tiêu xài tin tưởng của ta. Ta bao giờ tin lời ngươi nữa, biểu muội. . . Ha ha. . ." Ta nở nụ cười, cười mà rớm nước mắt: "Ngươi nào có nhiều biểu muội như vậy, biểu cảm khi nàng nhìn ngươi, ánh mắt khi nhìn ngươi, giống như ta nhìn ngươi, ta còn sao? Biểu ca, ngươi thương ta, vẫn thương ta. Ngươi nàng phải ? Lần này muốn thứ gì từ ta? Mấy ngày này tốn công lừa gạt ta như vậy."

   " phải như thế!" Tuồng ngược tâm khoa trương lại giả tạo mà tài tử trình diễn khiến nhóm thôn dẫn nhìn xem mà 囧囧, biểu cảm này tựa như : vậy là sao, đột nhiên xuất biểu muội?

   Ta lại cắt ngang lời của tài tử, ta vô cùng thích cắt ngang lời người khác, đặc biệt là khi ta thấy rất nhiều nữ chính bị vai nam chính hiểu lầm lại bị nữ phụ hãm hại muốn ra, hoặc ra ai tin. Ta muốn khiến bọn họ có miệng , có chuyện nên lời, nghẹn chết .

   "Sao lại phải, chút ánh mắt nhìn người ta vẫn phải có. Khi nàng gọi ngươi là biểu ca, người ngươi run lên cái, có kích động đến vậy sao?" Ta vươn tay, đặt ở mặt tài tử: " người kia như vậy sao? Đáng tiếc, lúc này ta để ngươi lợi dụng nữa." Ta nhìn tài tử, nhìn giải thích mà nôn nóng, nhìn sốt ruột vội vàng há mồm lại biết bắt đầu từ đâu.

   "Ta chỉ hỏi ngươi câu, ngươi nàng sao?"

   Ta từng bước ép sát, lấy tư thế nhu nhược, khiến cho tài tử bất giác lui về phía sau: "Ngươi, nàng sao?"

   [2] Em ngươi: câu chửi mẹ ngươi, giảm tránh.
   [1] Phim của đài truyền hình TVB của Hồng Kông.
   Tử Mặchuyendo thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :