1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 86:

   Ta để tướng quân đỡ ngồi xuống ghế xong, mở đồ ở trong tay ra để lên bàn: "Ngạo Thiên, có biết đây là gì ?"

   Tướng quân bày ra dáng vẻ nghi ngờ.

   Ta mỉm cười, bắt đầu bậy: "Hôm đó ngã xuống vách núi, ta được Miêu nữ si tình cứu giúp, cái này, chính là dược Miêu nữ tặng ta lúc chia tay. Dược này được đặt tên là ‘si tình’ lấy máu hai người có tình làm thuốc dẫn, nam nữ cùng nhau uống dược này xong tuyệt đối thể phản bội nhau. Nếu bên nữ giao hợp với người nào khác ngoài nam tử kia, thất khiếu chảy máu mà chết. Nếu bên nam giao hợp với người nào khác ngoài nữ tử đó, dĩ nhiên cũng giống như vậy, Ngạo Thiên, ngươi có dám đánh cuộc cùng ta ?"

   Ta vừa , vừa nắm chiếc bình màu xanh dương trong tay.

   Tướng quân nhìn chằm chằm ta, dùng ánh mắt vô cùng thâm thúy, từ từ, tự tay nhận lấy bình trong tay ta.

   "Trong này có máu của ngươi sao?" xong, lại kéo tay của ta qua, kiểm tra ngón tay của ta, sau đó thấy ngón giữa của ta có vết .

   Đây là lúc trước ta dùng mới châm đâm, ngân châm vừa mới dính độc vừa rồi ta dám tự đâm mình. Ta còn chí khí thù, làm sao chết trước đây?

   "Ngạo Thiên, ngươi dám đánh cuộc ?"

   Ta hỏi xong lời này, liền nghe Tướng quân thở dài tiếng, vô cùng dịu dàng chậm rãi đem ta ôm vào trong ngực. thanh của từ đỉnh đầu của ta chậm rãi truyền đến: "Ta chỉ là sợ, thể bảo vệ ngươi chu toàn."

   Ta đầu tựa vào trong ngực , buồn bực : "Có gì mà sợ, nếu Ngạo Thiên thể bảo vệ ta, kiếp này còn có ai có thể bảo vệ ta. Hơn nữa, ta tuyệt đối để người ta có cơ hội chạm vào ta, nếu quả như ngày như vậy, ta cho mình cơ hội phát độc."

   Ta mới xong, cái ôm dịu dàng của Tướng quân lại biến thành bá đạo, ôm ta đến mức có chút hít thở thông. Thanh kích động của từ đầu ta truyền đến, vô cùng kiên định: " như vậy. . . . . ." buông lỏng vòng tay ra, đem bàn tay đến trước mặt của ta.

   Ta lấy châm ở bên, lại mở nắp bình khác ra, đâm vào ngón tay tướng quân, giống như lúc trước, năm giọt máu vào.

   Sau khi xong, ta cùng với mỗi người cầm bình, đặt ở bên môi. Độc dược là chất lỏng, trượt vào trong miệng liền cũng phun ra nữa.

   Tướng quân hổ quả nhiên là khí phách Tướng quân, độc dược uống liền uống, ngửa đầu liền đổ vào trong miệng. Thừa dịp trước khi bị độc ngất , ta trước tiên uống, lôi kéo chuyện.

   "Còn nhớ ngày chúng ta thành thân ? Ngạo Thiên?"

   Tướng quân hồi tưởng lại, hỏi: "Ta rất nhiều, ngươi lại chỉ câu?"

   Ta cười yếu ớt : "Chỉ cầu chết cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, nhất định phụ tình này." Ta vừa , vừa đưa bình hồng trong tay đặt vào tay , lại kéo tay đưa tới bên miệng ta.

   Ánh mắt tướng quân có chút mơ hồ, ta biết sắp hôn mê.

   "Nhớ. . . . . . nhớ kỹ."

   "Nhớ là tốt rồi, bất quá hứa hẹn quả nhiên là tiểu tinh mệt người. . . . . ." Ta làm động tác giả uống thuốc, Tướng quân lập tức ngã quỵ sang bên cạnh, hoàn toàn ngất .

   Thấy người ngã, ta lập tức để dược ở bên, ngồi băng ghế nhìn bộ dạng Tướng quân ngã xuống đất. Trong nguyên kịch tình, tướng quân này rất nghiêm túc rất kiên định cho rằng thê tử nguyên phối, sau khi biết thê tử tha thiết nhất chết , đích xác là rất đau lòng.

   Nhưng thời điểm đau lòng, lại động lòng với nữ chính. Đây gọi là toàn tâm toàn ý sao? Ai nha, ta ghét nhất kiểu toàn tâm toàn ý như vậy. Cho dù lúc đó đau lòng, nhưng đây là cái cở để thích người khác sao?

   Cuối cùng, lại thừa nhận nữ chính, dĩ nhiên, đầu lưỡi kiên định cho rằng thích nhất chính là thê tử chết , nhưng hành vi việc làm phải như vậy. Tác giả vì tẩy trắng , vì thể vô cùng nữ chính, đích xác là mất rất nhiều công phu.

   Nhưng điều này cũng chứng tỏ, người này cặn bã thế nào với người vợ cả của mình.

   Lần này tra Tướng quân phải là nữ phụ ác độc, mà là người chết , hơn nữa còn là người cách nào tranh cùng người khác, là đáng buồn. Thời điểm vui vẻ người nữ chính, Tướng quân cũng đấu tranh bao nhiêu, cũng nhớ tới câu . . . . . . Chết cùng ngày cùng tháng cùng năm kia.

   Tướng quân sống đến bây giờ coi là làm trái với lời thề của rồi, để cho nhảy nhót thêm mấy ngày nữa , biết cuối cùng là trở nên sống bằng chết, hay là trực tiếp chết . Ta nhìn bình màu hồng, cười đến rất là tà ác.

   sống hay chết, phải nhìn xem có tự kiềm chế được hay , mình cũng có cách nào khống chế mình, có bao nhiêu bất đắc dĩ.

   Sau khi xác định Tướng quân hoàn toàn ngất , Sẹo ca cùng A Tam mới tiến vào, kéo Tướng quân đến gian phòng khác, tùy tiện đặt lên giường. Chờ bọn họ thu dọn xong, ta mới với hai người: "Ngày mai tỉnh lại, các ngươi ta còn ngủ, tiện quấy rầy. Lại cho biết, ta rất muốn gặp muội muội lần, có thể để cho nàng tới đây gặp ta hay , dĩ nhiên, Tướng quân cũng cần phụng bồi."

   Hai nam nhân này gật đầu cái, chờ bọn họ chuẩn bị trở về ngủ, ta gọi Sẹo ca lại.

   "Có thể đồng ý với ta chuyện hay ?"

   Sẹo ca nghi hoặc nhìn ta, có lập tức gật đầu. Ta mất hứng cau mày, thẳng: "Ngươi thể đáp ứng ta trước sao?"

   Sẹo ca cho ta ánh mắt "ta lại phải người ngu", : "Ta làm sao biết ngươi muốn ta đồng ý cái gì, có đồng ý hay phải xem ngươi ."

   "Rất đơn giản a."

   Ta tới, vỗ vỗ vai của , nghiêm túc : "Chính là, nếu như ta tới hoàng cung, ngươi cũng cần với ta, vô luận như thế nào cũng cần cùng ta, có thể đồng ý sao?"

   Sẹo ca cười với ta tiếng, lộ ra hai hàm răng trắng, sau đó quả quyết lắc đầu.

   Ta nhớ lại giấc mộng lần trước, tinh thần có chút hoảng hốt, ta biết đây có phải điềm báo trước hay , tóm lại, ta muốn chuyện kia xảy ra. Nhìn tình huống trong mộng, ta hẳn là tự sát, ta lại tự sát, dĩ nhiên còn sắp xếp xong xuôi tất cả mọi chuyện, Sẹo ca ra sân có phải quá cẩu huyết quá thảm thiết ?

   Ta vừa nghĩ, vừa ôm lấy đại nam nhân đối diện, vỗ lưng của : "Nghe lời của ta, nên !"

   ". . . . . . Ngươi làm nũng sao?"

   Nghe được Sẹo ca như vậy, toàn thân ta lập tức run lên, buông ra. Sẹo ca vừa đúng lúc làm động tác giơ tay lên, dường như muốn ôm lại ta, nhưng ta văng ra rồi, cho nên chỉ có thể tiếc nuối lại lúng túng cứng ngắc đưa đôi tay.

   Ta che miệng lại, xấu hổ cười cười.

   Sẹo ca hết cách rồi, xoay tay lại liền chụp đầu của ta cái: "Ta cẩn thận."

   "Tất cả mọi người cho rằng ngươi chết rồi, bao gồm Hoàng đế lão đầu, nếu như bị người khác phát ra ngươi còn sống, ngươi cực kỳ nguy hiểm. . . . . . Mặc dù như vậy ngươi có thể cao hứng, nhưng Hoàng đế coi ngươi là vết nhơ. . . . . ."

   Sẹo ca lại gõ lên đầu ta, trợn trắng mắt: "Ta bị phát ."

   Ta nóng nảy, gõ lại, làm như ta biết giận sao?

   "Ta , ngươi nghe lời hay ?"

   "Ta bị phát ." Sẹo ca cố chấp mà lần cuối cùng, xoay người rời , lần này ngay cả ta gọi cũng để ý tới ta. Sau khi ra ngoài phòng liền nhảy lên nóc nhà, trực tiếp biến mất sạch .

   Mặc dù ta đây tận lực để cho mình suy nghĩ nhiều, nhưng chuyện trong mơ ngày đó càng ngày càng ràng, coi như muốn để ý cũng được. Sẹo ca đến cuối cùng còn biến thái như thế, là khó mà tin được, trong khó mà tin được, trong lòng ta lại có loại cảm giác là lạ. Có chút vui vẻ, lại có chút tức giận.

   Thấy Sẹo ca tự làm hại bản thân mình ta còn có chút vui vẻ, ta là não tàn hay là biến thái đây? Mặc dù ta tam quan khong ngay thẳng chính trực, hơn nữa nhân cách cũng sụp đổ, chuyện xấu làm sọt, nhưng ta cũng biến thái.

   Xem ra, ta tại phải bắt đầu hảo hảo suy tư, làm sao tránh khỏi cái kết cục kia. Ta đều có thể phản kháng kịch tình của tác giả, ta cũng tin con người của ta thể thắng được 'trời' của tác giả!

   Nghĩ lát, ta liền mệt rã rời rồi, sau khi cất thuốc xong, ta liền bò lên giường ngủ. Bởi vì giải quyết tốt chuyện của Tướng quân, nhất định ngày mai ta thức dậy muộn, ngủ tương đối ngon.

   Sáng ngày hôm sau, nếu phải là Lục Trúc cho ta biết, tướng quân đến xem ta liền ta cũng phát .

   Chờ khi ta bò dậy ăn điểm tâm, đám người Lục Trúc vận động xong trở về. Bởi vì trước tiên Tướng quân phải giải quyết xong nữ phụ muội muội, vì vậy coi như gấp gáp hơn nữa, cũng thể lập tức đưa ta về trong phủ tướng quân . Dĩ nhiên, ta căn bản muốn đến phủ tướng quân của .

   Có thể giải quyết ở bên ngoài, là chuyện thể tốt hơn rồi.

   Tốt nhất, chuyện của nữ phụ muội muội, cũng giải quyết ở đây .
   TrâuTử Mặc thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 87:

   Ta ngáp, hai mắt vô thần nhìn màn treo phía , buổi trưa qua, nữ phụ muội muội còn chưa xuất . Tra Tướng quân chẳng lẽ biểu diễn lãnh khốc vô tình của người nữ phụ, nên muội muội rảnh tới đây sao?

   Nhàm chán, ta chỉ có thể đùa nghịch oán niệm thể. Kể từ sau chuyện của tài tử qua , nó chỉ nhạt màu chút xíu, phải bởi vì tướng quân, mà bởi vì mỹ nam tử yếu ớt trước đó.

   Trong tất cả nam chính, vị kia trẻ tuổi nhất hiểu chuyện nhất, dễ dàng bị người lừa gạt nhất, tính trẻ con nhất. Bản thân vẫn chỉ là đại hài tử mười tám tuổi, dĩ nhiên, lớn hơn chút so với nữ chính.

   Hàng này nhìn từ xa là mỹ nam tử vô hại, nhìn gần là mỹ nam tử vô hại, đầu óc còn tốt lắm, nhưng thân phận cũng là hậu duệ của Hoàng thất tiền triều. Hậu duệ của Hoàng thất tiền triều còn chưa tính, biết chạy cho xa, còn chạy tới lắc lư dưới chân thiên tử, Hoàng đế có thể bắt lấy sao? Cũng chạy vào trong miệng người rồi.

   Chỉ là, chuyện làm cho ta tương đối thoải mái, người này kịp phát triển với nữ phụ ác độc. Trở ngại của cùng với nữ chính chỉ có hai, hiểu lầm cùng vu cáo hãm hại. Hiểu lầm là do trưởng bối chăm sóc từ của cố ý tạo ra, vu cáo hãm hại là do tự làm.

   Cho dù hàng này có thích nữ nhi hậu duệ, thế nhưng, muội tử kia cũng cách xa nữ chính, nhảy nhót bên cạnh này. Sau khi người trưởng bối kia tìm tới nương tựa Hoàng Đế, dâng nàng cho phụ thân của đại nhân của nữ chính.

   Tác dụng của nữ tử này chính là, nhìn nữ chính thấy khó chịu, ở bên cạnh thổi chút gió bên tai Hoàng đế, khiến cho nữ chính hỏa tốc bị gả cho Vương Gia, để cho nàng cùng Vương Gia ngược luyến tình thâm. Bất quá, nữ chính rất nhanh bị hưu trở về nhà vì mỗ Vương Gia mất trí nhớ. . . . . .

   Thân là công chúa còn bị hưu trở về nhà, ta quả còn lời nào để ! Cưới công chúa, còn dám trong ngày thành thân ngày đó trình diễn phần xuân cung đồ sống với nữ tử thanh lâu trước mặt công chúa tôn quý duy nhất này để chọc giận nàng, ta rất là hoài nghi trí thông minh của vị vương gia này.

   Sau đó nữ chính còn thích hàng này, ta chỉ có thể . . . . . . Tác giả rất thích qua tay N nam nhân, ta cũng thể làm gì được.

   Ta nghĩ tới nghĩ lui mấy chuyện xưa, Lục Trúc rốt cuộc vẻ mặt hưng phấn nhào tới trước mặt ta, cười đến rất là tà ác: "Đến rồi!"

   Ta hướng nàng nghiêm túc gật đầu cái, giả bộ bệnh tựa vào đầu giường.

   Trước khi nữ phụ muội muội hạ độc tỷ tỷ, lại đẩy tỷ tỷ xuống vách núi, Tướng quân dĩ nhiên yên tâm để mình nữ phụ tới đây. Cho nên, nàng bị mấy tên lính áp tới, mấy người kia còn là thân binh của tướng quân, đều biết Tướng quân phu nhân.

   Nữ phụ vô cùng nhếch nhác xuất trước mặt ta, nhìn ra được bị dùng hình, mặt còn có vết roi. Hai tay hai chân nàng cũng bị xích lại, việc này chẳng những hạn chế nàng hại người, cũng hạn chế nàng chạy trốn.

   Lúc nhìn thấy ta, trong ánh mắt của nàng cơ hồ có thể phun ra nọc độc. Bộ dáng này của nàng khiến mấy người áp giải nàng tới đe dọa lôi kéo dây xích của nàng, cho nàng biết tại nàng bị giám giám, vẫn đừng làm trò gì tốt hơn.

   Ta yếu đuối nhìn nữ phụ muội muội, cười, trong mắt còn mang theo máu bi thương.

   Nữ phụ muội muội tự nhiên biết ta giả bộ, nhưng nàng thể trực tiếp nhổ nước miếng vào ta, cho dù ra ta giả bộ, tại cũng có ai tin.

   Lúc này Hồng Mai cũng xuất , nàng đứng ở cạnh giường ta, cần thận đỡ ta lên.

   Ta đổi ánh mắt bi thương thành dáng vẻ đau lòng, ta tiến về phía nữ phụ muội muội, vuốt dây xích người nàng, khàn giọng : "Rất khó chịu phải , các ngươi mở xích ra cho nàng , thế nào nàng cũng là muội muội ruột của ta."

   Mấy quan binh khỏi nhìn nhau, người trong đó bước ra trước bước, mở miệng : "Phu nhân, việc này, tốt lắm đâu."

   "Nàng là muội muội của ta, hơn nữa, đến mức độ này, nàng còn có thể làm cái gì? Chìa khóa đâu? Cho ta, ta tự mình mở."

   Thấy ta khăng khăng muốn thả người, người nọ thể làm gì khác hơn là đưa chìa khóa cho ta.

   Nữ phụ muội muội nhìn ta, hừ : "Ngươi bây giờ hận ta thấu xương, còn giả bộ cái gì?"

   Ta đưa tay, nhàng chạm vào vết thương mặt nàng, đau lòng : "Đau ? Hận, ta như thế nào lại hận ngươi đây? thế nào ngươi cũng là nữ tử yếu đuối, chẳng lẽ. . . . . . Ngươi có thể mạnh hơn đại nam tử cao lớn sao? lại, lỗi đều thân nam nhân. . . . . ." Ta lấy chìa khóa xong, phất phất tay với mấy quan binh: "Các ngươi ra ngoài, ta muốn mấy câu cùng muội muội, các ngươi lui ra ngoài viện ."

   Mấy người lo lắng chịu động, ta thể làm gì khác hơn là mở miệng lần nữa: "Ta hiểu nàng làm thương tổn ta, nếu nàng muốn làm gì, ta lập tức kêu to. Nàng tại suy yếu thành bộ dáng này, các ngươi cứ yên tâm . Nếu các ngươi muốn , ta đành phải kéo cái thân thể tàn tạ này tự mình đuổi các ngươi ra ngoài."

   Ta đều như vậy, mấy người kia cho dù muốn , lúc này cũng phải , chỉ là dám quá xa. Thấy vậy, ta gọi A Tam cùng Sẹo ca tới, bảo vệ viện, đừng để cho người khác vào.

   Thời điểm Sẹo ca cùng ta lướt qua nhau, đột nhiên nhắc nhở ta, Tướng quân ở bên ngoài, có lẽ chuẩn bị xong muốn đón ta hồi phủ tướng quân rồi.

   Ta nhàng gật đầu cái, bày tỏ biết.

   Hồng Mai vô cùng căm hận Uông Tuyết Thiến, ánh mắt nhìn nàng đều mang sát khí. Thấy vậy, ta mở miệng : "Dẫn nàng vào gian phòng kia."

   Nghe được ta gian phòng kia, Hồng Mai cùng Lục Trúc làm sao có thể biết ta nơi nào?

   Họ lập tức kéo xích, kéo nữ phụ muội muội về phía gian phòng để thi thể.

   Nữ phụ muội muội vật lộn đứng lên: "Các ngươi muốn dẫn ta đâu? Các ngươi muốn làm gì ta! ?"

   Ta theo ở phía sau, mềm mại mở miệng: "Yên tâm , ta hận ngươi, tự nhiên giết ngươi, thậm chí, hành hạ ngươi."

   thanh của ta bình thản có sóng, có chút ngụy trang nào, bản thân ta chính là người lạnh lẽo như vậy, giống như giọng của ta lúc này. Nếu như phải người đặc biệt đối với ta, ta cách nào nhiệt tình được.

   Ta có oán hận với nữ phụ, đối với ta, nàng chỉ là người xa lạ có chút chọc người chán ghét mà thôi. Chỉ là, mặc dù ta hành hạ nàng, nhưng có nghĩa là thể để cho nàng tự tìm hành hạ.

   Nữ phụ phản ứng rất kịch liệt, nàng cho rằng ta căn bản thể hận nàng, giùng giằng chịu về phía trước. Hết cách rồi, ta thể làm gì khác hơn là ở phía sau đạp nàng mấy cái, đem nàng trực tiếp đạp vào gian phòng kia.

   Gian phòng này quá mờ tối, khi thắp đèn nhìn thấy bên trong có cái gì. Cho nên, cho dù nữ phụ muội muội đối diện với thi thể của tỷ tỷ chết, nàng cũng có cảm giác gì, nhiều lắm là cảm thấy nơi này có chút lạnh.

   Hai nha đầu lôi kéo người thể đốt đèn, ta đánh lấy mồi lửa từ trong ngực ra, thắp đèn lên. Vừa thắp, ta vừa dùng điệu nhàn nhạt : "Rất nhanh, ngươi biết vì sao ta oán hận ngươi. . . . . ."

   Thời điểm ta vừa dứt lời, gian phòng sáng lên, ta quay đầu nhìn về phía nữ phụ, vừa hay nhìn thấy dáng vẻ nàng trừng lớn mắt, con ngươi co rúc lại. Nàng nhìn thi thể vài lần, mới khó khăn đem ánh mắt chuyển tới người ta.

   Ta mỉm cười với nàng, thân thể của nàng lại phát run lên.

   "Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . . Rốt cuộc là ai?"

   Ta kéo tay của nàng, đến gần người nằm giường, mỉm cười mở miệng : "Có phải cảm thấy rất quen mặt hay , ngươi có muốn sờ vào , da vẫn mềm đấy. Chỉ là bởi vì trúng độc, máu màu đen, , bất quá, bất quá nhìn như vậy, phải là mỹ nhân ngủ xinh đẹp sao? Tuyệt giống như người chết."

   Ta vừa , đột nhiên ấn đầu nàng về phía người giường, để cho mắt nàng đối diện với hai mắt nhắm chặt, mũi chạm vào cái mũi lạnh lẽo kia.

   Nữ phụ bị sợ đến mồ hôi lạnh chảy ra, trực tiếp phát run: "Ngươi rốt cuộc là ai? ! !"

   Nàng giống như điên rồi nhìn ta, ta chỉ cười với nàng.

   "Ta à. . . . . . Là tới báo thù. . . . . . Ngươi ta là ai?"

   Vị trí này rất tốt, ánh lửa bị gió thổi lắc tới lắc lui rồi, lúc sáng lúc tối, làm cho bóng dáng của ta cũng lúc sáng lúc tối.

   "Tiểu Thiến Nhi, ta rốt cuộc có chỗ nào có lỗi với ngươi, ngươi cho ta nghe chút . . . . . ." Ta vừa , vừa chạm vào mặt của nàng, chạm xong hết thu tay về: "Từ , ngươi muốn cái gì ta liền cho ngươi cái đươi, nhưng ngươi lại đối với ta như vậy sao?"

   ", ngươi phải là nàng, nàng phải như ngươi?"

   "Người chết oán hận dĩ nhiên có oán khí, chẳng lẽ ngươi mong đợi ta có bao nhiêu hào phóng bao nhiêu thiện lương sao? Nếu , ngươi dập đầu với nàng, dập đầu đủ trăm, có lẽ ta cao hứng, oán khí liền tiêu tán, bỏ qua ngươi."

   Nữ phụ mờ mịt nhìn chung quanh lần, nàng bắt đầu tìm đồ ném về phía ta, vừa ném vừa mắng: "Ta tin, ta tin. . . . . . được cười, ta cho phép ngươi cười!"

   Ta chỉ có thể nhún nhún vai, trốn trốn tới, cuối cùng có biện pháp, để cho Hồng Mai đem người đặt ngay tại đất, cứng rắn dập đầu lạy ba cái.

   Thời điểm nữ phụ dập đầu, ta lấy bình màu hồng tối qua ra, trong đó tăng thêm vị thuốc. Nữ phụ vốn bị dùng hình cũng rất yếu đuối, bị cưỡng ép dập đầu ba lượt, đầu lập tức có chút choáng váng.

   Thời điểm ta tới gần nàng, tay ấn lên huyệt của nàng, trước khi nàng kịp phản ứng khép miệng vào đổ thuốc vào trong miệng nàng, để cho nàng uống sạch.

   "Này, đây là cái gì. . . . . . Ọe. . . . . ." Nữ phụ muốn nhổ thuốc trong miệng ra, nhưng thế nào cũng có biện pháp.

   "Đồ tốt, dược này này nguyên danh gọi ‘si tình’ chính là nam nữ tương hỗ lẫn nhau, bất quá, ta bỏ thêm chút đồ nữa. Nếu như, trong ngày ngươi ân ái với nam nhân thích. . . . . . chết nha. Ta tuyệt lo lắng, cho dù ta cái gì cũng làm, thời điểm dược tính phát tác, ngươi cũng tự động làm, cho dù khi đó. . . . . . Ngươi thần chí ."

   tại, nhìn xem tra Tướng quân có thể chống cự được hay .

   Muội muội hại chết tỷ tỷ, nếu như nàng thành công bắt được tướng quân, thuốc này chẳng qua chỉ lấy cơ hội sinh con đời sau của nàng, coi như rồi. Chỉ là. . . . . . Nếu như Tướng quân vì nàng mà phía dưới biến thành ngón tay út, cuộc sống sau này của nàng. . . . . . trở thành địa ngục chứ?

   Đến lúc đó nàng vẫn tiếp tục tướng quân có ích lợi gì? Ngón tay út thẳng lên được nha!

   Mà Tướng quân, cũng cùng sống trong địa ngục.

   Ta cảm thấy, đứt rời cùng héo rút. . . . . . mức độ đều như nhau.

   Coi như Tướng quân lần này kiên định chống cự được, ta cũng có thể định cho tội danh tư thông với em vợ! Cũng phải là cùng tỷ tỷ gả vào phủ tướng quân, hơn nữa còn là hoàng hoa đại khuê nữ lại ở chung chỗ với tỷ phu, vậy sao tốt đây?
   TrâuTử Mặc thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 88:

   Ngày hôm sau, ta đợi tướng quân cùng nữ nhân kia gặp chuyện may, mà vì muốn hoàn toàn giải quyết xong chuyện lần này, trực tiếp mặt thê thảm mang theo Lục Trúc cùng Hồng Mai ra cửa.

   Hỏi ta nơi nào? Dĩ nhiên là tới nơi có thể hoàn toàn đối phó với Tướng quân đại nhân.

   Vũ khí của quân nhân là binh khí lạnh cùng quả đấm, mà vũ khí của văn nhân, chính là chiếc bút nhìn như vô hại trong tay, chiếc bút kia, có lúc Hoàng Đế ngồi ghế rồng cũng đối phó được. Mà ta muốn tìm, chính là người có thể động bút như vậy, ngự sử đại nhân chuyên dùng văn để quấy người.

   Loại người này thích nhất bắt cây roi của người làm quan, ngay cả Hoàng đế cũng bị là "Lời khó nghe", cũng thể tùy tiện mà chém bọn họ, ta chợt nhìn trúng, dĩ nhiên chính là điểm này.

   Hôm nay ta mặc thân váy màu nhạt, để tránh thoạt nhìn giống người vội về chịu tang, đầu cài hai đóa hoa thanh lịch, tóc phía sau dùng dây cột tóc buộc lại, rủ xuống đến sau vai. Chuyện giả vờ yếu ớt ta phải làm lần đầu tiên, phải làm sao giả bộ chọc người thương tiếc mà khiến người chán ghét, cũng sớm có nghiên cứu, lần này, ta lại võ trang từ linh hồn đến lỗ chân lông, tia sai lầm, mới để cho hai nha đầu dìu , suy yếu đến đau lòng.

   Qua hỏi thăm, ta rất dễ dàng liền tìm được nhân vật từng xuất trong kịch tình, người này từng bỏ ra rất nhiều sức lực khi Hoàng đế đối phó với mỗ Vương Gia.

   Lúc này mới vừa bãi triều, người nọ chắc còn đường về, cũng có khả năng bị Hoàng đế giữ lại, tại ta cũng thể trực tiếp vào, thể làm gì khác hơn là canh giữ ở bên ngoài, trước tiên tạm thời chờ đợi.

   Ta mang gương mặt này vẫn phải có thân phận, chỉ là, thân là nữ quyến còn chưa thuận lợi lắm. Nếu ta muốn nháo lớn chuyện, dĩ nhiên phải hào phóng làm cho người ta nhìn thấy điểm đáng thương của ta, vì vậy, ta vẫn lựa chọn phương pháp tương đối có thể thu hút chú ý của người khác này.

   Hôm nay mắt trời rất lớn, chói chang nhô cao, cho dù ta giả bộ, cũng có chút phơi nắng đến choáng váng, thân thể tự chủ được lắc lư hai cái.

   Tướng quân vốn từng cho người thầm theo ta, chẳng qua ta cũng để cho Sẹo ca thầm giải quyết, lúc này mới có thể hảo hảo làm chuyện ta muốn làm.

   "Tiểu thư, chúng ta có cần tìm chỗ nghỉ ngơi chút hay ?"

   Nghe được thanh của Lục Trúc, ta giọng đáp: "Diễn trò phải diễn toàn bộ."

   Lục Trúc vừa nghe, bộ rất bội phục tính chuyên nghiệp của ta, dốc sức gật đầu, ánh mắt tỏa sáng lấp lánh.

   Hồng Mai theo chúng ta còn chưa quen, cũng hoàn toàn có cảm giác đặc biệt giác ngộ như Lục Trúc, hơn nữa lòng còn tràn đầy thù hận, tạm thời rảnh chú ý tới tinh trạng thân thể ta, rất hồi hộp theo bên người chúng ta, ánh mắt nhìn thẳng hướng trước mặt, chỉ sợ nhìn sót người. Nàng từng trốn trong hầm thời gian rất dài, theo lý thuyết tình trạng thân thể của nàng còn chịu nổi ánh mặt trời chói chang hơn so với ta mới đúng, nhưng lúc này nàng lại vẫn cứ chống đỡ, cho dù đôi môi khô nứt cũng tựa như có cảm giác.

   Thấy Hồng Mai biểu như thế, trong lòng ta lặng lẽ dâng lên ngượng mộ với nàng, quả nhiên là trung bộc.

   Mà Lục Trúc bên cạnh ta. . . . . . Nếu như là cảnh tượng trong manga, thời điểm đối mặt với nàng, ta nghĩ não của người bình thường đều treo giọt mồ hôi to. Nàng trung thành trung thành, nhưng có chút ngốc.

   Lục Trúc hình như cảm thấy tâm tình ta có chút phức tạp, đột nhiên bày ra vẻ mặt rất nghiêm túc nghiêm túc với ta, nhắm thẳng vào trước mặt: "Là cỗ kiệu này sao?"

   Ta nhìn theo hướng tay nàng chỉ, lập tức dùng sức gật đầu, giây kế tiếp, trong mắt Lục Trúc liền phiếm lệ, vừa kéo ta, vừa nhấc váy chạy về phía trước.

   Hồng Mai luôn luôn khẩn trương rơi ở phía sau bước, qua hồi lâu mới phản ứng được, vội vàng đuổi theo.

   "Đừng như vậy, quá lố rồi. . . . . ." Ta rút khóe miệng cái, Hồng Mai người ta cẩn thận theo ở phía sau, nhưng đàng hoàng tiếng cũng kêu, nhìn sang cái, Lục Trúc càng muốn có uất ức có oan tình, hạ thấp người nhà chính chủ. Hai nha đầu này nếu có ngày đối đầu tòa án, nhân tình nhất định đứng về phái diễn kỹ của Lục Trúc.

   Chỉ là. . . . . . Lục Trúc dù lợi hại thế nào, cũng là học theo ta.

   Thân là phái thực lực, ta rất nhanh liền đôi môi trắng bệch, vẻ mặt hoảng hốt, trạng thái tinh thần rất có vấn đề, tròng mắt đỏ hoe, đạt tới mức độ còn chưa mở miệng làm người thương tiếc. Sắc mặt tại của ta, khí chất này, tư thái này, sớm hấp dẫn ít chú ý, lúc này lại biểu phen như vậy, người đường bên cạnh trực tiếp dán mác cho chuyến này của chúng ta là "có việc gấp chớ cản".

   "Đại nhân! ! ! Xin dừng bước!" Lục Trúc tiếng ra, tâng bốc đến kiệu phu cũng run cái, đợi nàng tiến lên, cỗ kiệu cũng dừng lại.

   Người trước mặt nhìn về phía trước, chỉ thấy nha hoàn trang phục màu xanh biếc đỡ nữ tử yếu đuối về hướng bên này.

   Người trong kiệu từ trước đến giờ cảm giác mình rất thân dân, sau khi kiệu phu gì đó, lập tức đưa tay kéo rèm nhìn ra ngoài, vừa nhìn, lập tức cả kinh trừng cặp mắt, vội vàng để cho người đỡ mình xuống kiệu.

   "Vương đại nhân." thanh của ta hư mà thực, bước chân khẽ run, ngẩng đầu đỏ mắt, đôi nắm khăn tay bởi vì quá mức suy yếu, nhất thời lại có chút khăn cũng nắm chặt, suýt nữa rơi xuông. Đôi tay tái nhợt run rẩy mấy cái, vốn định tình thế cấp bách nắm lấy ống tay áo của Vương đại nhân, lại sợ cảm giác như thế quá mức đường đột cũng hợp lễ nghĩa, lại vội vàng thu tay lại, còn cúi đầu, rồi sau đó mới lại tựa như nghĩ thông suốt cái gì ngẩng đầu lên, ánh mắt cũng trở nên kiên định.

   "Đại nhân, thiếp thân có chuyện muốn nhờ."

   Vương Hựu An ràng nhận ra hình dáng của ta, có chút xác định : "Tướng quân phu nhân?"

   Nghe được bốn chữ như thế, trong mắt ta ửng lên ý lệ.

   Lục Trúc thấy thế, ánh mắt quét xuống. Nàng giống ta, cần chú ý tỉ mỉ, chỉ cần làm sao diễn thê thảm là được!

   "Đại nhân! Xin làm chủ cho tiểu thư nhà ta!"

   "Chuyện này. . . . . . Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ là Tướng quân xảy ra chuyện gì?" Vương Hựu An kinh nghi bất định nhìn nhóm chúng ta.

   Lần này Hồng Mai buồn bực lên tiếng đột nhiên "bụp" tiếng, dùng sức quỳ rạp xuống trước mặt Vương Hựu An, trong mắt là thù hận chân , hơn nhiều so với chúng ta diễn trò. Nỗi đau của nàng là , thù hận của nàng là , cũng cần dư thừa ngụy trang cùng nước mắt.

   cần thêm gì, chỉ là nàng bắt đầu dùng sức lực dập đầu, trực tiếp dập bể đầu chảy máu, lúc này nước mắt mới rơi xuống.

   "Xin làm chủ cho tiểu thư nhà ta! Cho dù nô tỳ phải lăn bàn đinh để tố tội cũng muốn bọn họ nợ máu trả bằng máu!" Nàng ngẩng đầu nhìn Vương Hựu An, trong mắt tia giả dối.

   Bởi vì hành động này của Hồng Mai, làm cho ta cảm động rất nhiều, nhất thời chỉ là yên lặng rơi lệ, tiếp tục nhiều.

   Vương Hựu An thấy bộ dạng này của bọn ta, hình như đoán được chuyện đơn giản, vội vàng để cho Hồng Mai đứng dậy, an bài mấy người chúng ta theo vào phủ, thuận tiện giản tán đám người tập trung lại gần bên này vì hành động của Hồng Mai.

   Rất nhanh, chúng ta tiến vào phủ đệ của Vương Hựu An dưới hướng dẫn của .

   Phủ đệ của Vương Hựu An cũng giàu có bao nhiêu, trong ngành này coi như trung hạ đẳng, còn hơi có vẻ mộc mạc. Nếu dùng bút làm dao găm, dĩ nhiên muốn có ngày có người khác cũng dùng bút làm dao găm với mình, cho nên cho tới nay cuộc sống cũng rất tự hạn chế, nên tham tuyệt đối tham, nhưng người này có hơi quá chính trực, rất làm người khác thích, thay vì là chính trực, chẳng bằng là ngoan cố.

   Ta mang theo hai tiểu nha đầu phía sau Vương Hựu An, tại Lục Trúc lấy khăn tay băng vết thương giúp Hồng Mai, vừa giọng với nàng nàng quá vọng động rồi, nên thương tổn tới thân thể mình như vậy.

   ràng, Hồng Mai căn bản nghe lọt lời quan tâm của Lục Trúc, miệng mím hết sức chặt, mắt nhìn xuống giày của mình.

   Ta thấy vậy, nội tâm khẽ thở dài. Ta biết chuyện như vậy là khuyên được, cũng cần khuyên, Hồng Mai đích xác cần phát tiết phù hận của mình ra ngoài, như thế vừa đúng.

   Rất nhanh, Vương Hựu An liền đưa chúng ta vào trong sân, bởi vì chuyện liên quan đến Tướng quân, cho nên thời điểm hỏi chuyện cho tất cả người chung quanh lui ra, chỉ chừa lại mấy người chúng ta ở đây, để cho bất luận kẻ nào tham gia.

   Lúc này, so với ta tự mình mở miệng, Hồng Mai lòng tràn đầy thù hận mới là người thích hợp mở miệng nhất.

   Khi Vương Hựu An ra hiệu bảo chúng ta có thể mở miệng, ta làm bộ như biết nên từ đầu, nắm lấy tay Lục Trúc, trầm mặc đứng đó, cần chúng ta gì, Hồng Mai chủ động đứng dậy.

   Nàng kiên định lần nữa quỳ mặt đất, ra chuyện cũ trước kia chúng ta thương lượng qua.

   Đây là câu chuyện thông dâm, còn là câu chuyện em vợ thông dâm cùng tỷ phu giết chết tỷ tỷ. Đầu tiên, sau khi tỷ tỷ thành thân cùng tỷ phu, em vợ biết từ lúc nào quyến rũ được tỷ phu, vì ở chung chỗ, bọn họ hợp mưu giết chết tỷ tỷ, sau đó, bởi vì dáng dấp muội muội giống tỷ tỷ như đúc, liền ngụy trang thành tỷ tỷ, cùng tỷ phu thuận nước đẩy thuyền ở chung chỗ.

   Nhưng có lẽ trời cao cũng nhìn được bọn họ làm ác loạn luân như thế, tỷ tỷ vốn phải chết mặc dù thân trúng kịch độc những vẫn còn sống, được nha hoàn thường xuyên hầu hạ tìm thấy ở nơi phi thường nguy hiểm, hơn nữa còn đưa về.

   Ở thời đại này, đích xác là có ví dụ tỷ phu cưới em vợ, nhưng đó là sau khi tỷ tỷ chết mới có, chưa từng có gia đình đứng đắn nào cưới cả hai tỷ muội ruột, hơn nữa, tại cũng phải chỉ có vấn đề tỷ phu cưới em vợ. Bọn họ cũng chưa thành thân, mà là người mai mối tằng tịu với nhau, chỉ riêng điều này có thể khiến muội muội bị nước miếng dìm chết đuối, càng quá đáng là, bởi vì tỷ tỷ thành thân cùng tỷ phu trước đó, cho nên bọn họ có quan hệ thông gia, người bình thường loạn luân thêm tằng tịu với nhau là tội lớn, huống chi nhà trai còn là Tướng quân bảo vệ quốc gia?

   Vả lại chuyện còn chỉ như vậy, thân là Tướng quân lại cấu kết với em vợ để giết vợ, đây là tội lớn nghe rợn người tới cỡ nào! Nếu như trước tiên có thể dùng bút làm đao chém xuống chức quan của , khiến mất binh quyền, tội giết vợ cũng có thể muốn mạng của tướng quân rồi.

   "Vương đại nhân. . . . . . Thiếp thân cũng muốn mạng của nam nhân kia, chỉ là. . . . . . Trong lòng nguội lạnh. Vì vậy, xin đại nhân giúp tay, khiến cho thiếp thân hòa ly cùng tướng quân." Ta thấy thời điểm chuyện sai biệt lắm, lập tức đứng ra .

   Hồng Mai cũng vội vàng : "Tướng quân phu nhân tại là giả, dưới phủ tướng quân đều biết, phải là bí mật, cầu xin đại nhân làm chủ! Nếu đại nhân vẫn tin, có thể tìm người cũ trong phủ, bọn họ cũng có thể phân biệt được thân phận của tiểu thư nhà ta cùng nhị tiểu thư."

   Vương Hựu An vội vàng khoát tay áo, cau mày nghĩ lát. tại mới hơn 40 tuổi, đầu cũng rất nhiều tóc trắng, thịt mặt cũng rủ xuống, đều là bởi vì chiếc bút kia khiến cho đắc tội ít người, ta biết những thứ này, cho nên, mới tìm người khác, mà là tìm .

   Nếu như là thời kỳ này, tương đối thu liễm lại, lập tức liền ép Tướng quân tìm chết.

   Bởi vì oán niệm thể để cho ta ngược Tướng quân, cho nên ta chỉ có thể hãm hại phen, ngược tốt nhất là ngược mặt cảm tình, thể nghi ngờ chính là phản bội. Ta cũng sợ làm như vậy bị hỏng danh tiếng, bởi vì ta vốn cũng phải người nọ, mà người nọ chết từ lâu rồi, có cố kỵ.

   Cho dù ngược thế nào, ta cũng có ý trực tiếp đòi mạng người. Chỉ là, chuyện kế tiếp phát triển, liền do khống chế của ta nữa.

   tại, ta phải mang gương mặt này, cho đến khi chuyện kết thúc, sau đó, để cho người kia xuất trong trạng thái bị độc phát ở trước mặt mọi người.

   Tướng quân cho dù bị ngược đãi muốn chết, cũng thể oán được nàng.
   TrâuTử Mặc thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 89:

   Sau khi trở lại từ chỗ Vương Hựu An, Sẹo ca mang đến cho ta tin tức của Lý Ngạo Thiên tướng quân. Khi ba nữ hài tử chúng ta ra ngoài kêu oan rất hiển nhiên dành thời gian hỏi thăm chút chuyện của phủ tướng quân.

   Lúc ta nghe thấy nữ phụ muội muội chủ động cởi sạch len lén mò tới giương Tướng quân cũng kinh ngạc bao nhiêu, trong rất nhiều tiểu thuyết đều có loại tình tiết này, nữ phụ bò lên giường, thành công ngược nữ chính, thất bại ngược nữ phụ. Hiển nhiên, khi biết Uông Tuyết Nhu còn sống, Tướng quân chắc chắn phản bội thâm tình của mình.

   Trong tin tức Sẹo ca mang về, ta biết Tướng quân kiên cường giữ được khí tiết của mình, cho nữ phụ muội muội thành công, chống cự hấp dẫn. tại người nữ phụ muội muội còn bị thương, cho dù nàng muốn giả dạng làm tỷ tỷ Uông Tuyết Nhu để lừa gạt cũng thể được. Huống chi, lúc trước Tướng quân còn uống "Si tình" rồi.

   Lúc này nàng chưa mang thai đứa bé của tướng quân, trong kịch tình, Tướng quân bởi vì bệnh tình của phu nhân vẫn thế nào chạm vào nàng, nàng muốn mang thai là chuyện vô cùng khó khăn.

   Rồi sau đó nàng có thể mang thai, cũng mất ít công phu.

   Sau khi xảy ra chuyện nữ phụ bò lên giường, Tướng quân rảnh tới chỗ của ta, như vậy vừa khéo.

   Mặc dù Vương Hựu An do dự, nhưng mà hiển nhiên hề từ bỏ tính toán phế bỏ quân vị tướng quân của Lý Ngạo Thiên.

   người có thể loạn luân cùng em vợ của mình lại giết vợ, làm sao có thể bảo vệ quốc gia? làm sao phụ lòng những vẻ vang người mình?

   Trong nguyên kịch tình, mặc dù Tướng quân ngược nguyên nữ chính rất thảm, nhưng nhiều nhất vẫn bởi vì tính ti tiện của nguyên nữ chính, trong đoạn tình cảm này, nàng tự ngược đến nổi nữa. Cho dù người khác chủ động ngược nàng, nàng cũng có thể tự chủ động nghĩ tới nghĩ lui ngược tâm mình. Dĩ nhiên, dù là như vậy cũng đại biểu độ cặn bã của tra tướng quân trở nên ít .

   Trong nguyên kịch tình khi nữ chính có thai vẫn có thể nghe theo lời nữ phụ, tự tay động roi tử quất nữ tử có thai, tại sao có thể cặn bã.

   Tướng quân người này, muốn ngược chứ muốn tính mạng của .

   Nếu thâm tình, đối với ngược nhất dĩ nhiên là chữ tình rồi.

   Mặc dù đến phủ tướng quân, nhưng ta có Sẹo ca ở đây, lỗ tai rất bén nhạy, muốn biết đều có thể biết. Buổi tối Sẹo ca lại lần nữa, điều ta muốn cũng tiến vào tai của ta.

   Lúc này mặc dù nữ phụ muội muội ra việc ác ta làm, nhưng lại có ai tin tưởng, nàng còn bị nhốt vào đại lao, bị nghiêm hình đối đãi. Nữ phụ muội muội làm chuyện như vậy, tra Tướng quân đại nhân dĩ nhiên để cho nàng chết đơn giản như vậy, từ từ hành hạ nàng.

   Đây là điểm pro [1] của vai nam chính trong văn này, đặc biệt là điểm pro khi ngược nữ chính.
   [1]: rất giỏi, rất chuyên nghiệp

   Chuyện ràng rất nhanh có thể giải quyết thế nào cũng kèo dài, kết quả kéo kéo, nữ phụ lại ngoài ý muốn sống sót rồi, hoặc là tính toán vai nam chính lại phát sinh quan hệ cùng nàng.

   Kiểu nữ phụ này ta tương đối thích, nàng quá độc ác, đối với người nào cũng hung ác. Lấy danh nghĩa vì mà tổn thương, mới khiến cho người ghê tởm.

   Uông Tuyết Nhu cùng Uông Tuyết Thiến đều sinh ra ở thư hương thế gia, cha mẹ cũng thiên vị người nào giữa hai người nàng, chỉ là tỷ tỷ tính tình ôn hòa, quen nhẫn nhịn, mà Uông Tuyết Thiến là muội muội lại trời sinh tính bá đạo. ràng cũng hề ngược đãi nàng, nhưng bộ não tuyệt thế của nàng lại có dòng điện chạy qua cho tằng tất cả mọi người xem thường nàng, thích nàng, đều là tỷ tỷ cố ý diễn trò, để cho mọi người cách xa mình.

   Bởi vì tâm lý nàng như vậy, cho nên từ bắt đầu tranh đấu cùng tỷ tỷ. Tỷ tỷ lại hết lần này đến lần khác cái gì cũng tranh với nàng, thường thường để cho nàng đấm giống như đánh vào bông.

   Hai tỷ muội mười bảy tuổi, khi Uông gia lần chơi Uông Tuyết Thiến bị ác bá đùa giỡn, tra Tướng quân ra mặt cứu nàng, vậy mà, lại động lòng với nữ tử nhìn mềm mại nhu nhu ngồi ở trong xe ngựa. Cho dù người đầu tiên nhìn thấy tra tướng quân là muội muội, nhưng tra Tướng quân lại chỉ màn dịu dàng kia, rất nhanh đến Uông gia xin cưới.

   Nhưng Uông Tuyết Thiến lại hung hăng nhớ nhung tra Tướng quân.

   Theo ý nàng, ta ngươi như vậy làm sao ngươi có thể ta, mà tình của Uông Tuyết Nhu đối với ngươi còn bằng phần vạn của ta. Nàng căn bản xứng với ngươi, tại sao ngươi ta, tại sao ngươi ta?

   Vậy mà, nàng nghĩ rằng, tình cũng phải là người nào nhiều người đó thắng. Mặc kệ dù ngươi như thế nào, thế nhưng lại phần cùng thương tiếc với ngươi là chuyện rất bình thường.

   Nhưng Uông Tuyết Thiến lại cố chấp cho rằng, tình của nàng sai, hành động việc làm của nàng cũng hề sai. Sai là Tướng quân, là thân tỷ tỷ của nàng, nàng thương như vậy, làm sao có thể thương nàng?

   Bởi vì tâm lý như vậy, bởi vì mãnh liệt ghen tỵ, nàng hoàn toàn do dự liền hạ độc tỷ tỷ, mặc dù là độc dược tính chậm, nhưng cũng là trí mạng, bất quá chết sớm cùng chết muộn khác nhau. Ước nguyện ban đầu khi hạ độc, cũng chỉ là muốn chiếm vị trí của tỷ tỷ cho mình. Nàng cùng tỷ tỷ giống nhau, nàng đương nhiên cho rằng Tướng quân muốn tề huyết là muốn nàng, chỉ cần nàng chủ động hiến thân, Tướng quân thể nào đồng ý.

   Đến lúc đó, sau khi chung đụng, Tướng quân có tình cảm với nàng, mà tỷ tỷ cũng độc phát mất mạng, nàng có cơ hội!

   Uông Tuyết Thiến ngờ, thân là tỷ tỷ Uông Tuyết Nhu phát ra nàng hạ độc. Chuyện này mới khiến nàng dứt khoát hoặc là làm, làm làm cho xong, trực tiếp hại chết tỷ tỷ lớn lên cùng mình.

   Tâm địa ác độc như thế, tại sao có thể chịu chút ngược. dứt khoát muốn tính mạng của nàng, ta cho rằng ta rất nhân từ, ít nhất nhân từ hơn nhiều so với thời gian còn làm nữ phụ ngày trước. Dù ngày trước, ta cũng vẫn bị ác giả ác báo, vẫn bị ngược.

   Đối với nữ nhân mà , van xin người mình được, cách nào mang thai đứa bé, hơn nữa lưng mang tiếng xấu ai thèm lấy, bị mọi người khắp nơi chán ghét mà vứt bỏ, có nhà chồng, mà nhà mẹ cũng tiếp nhận, sống bằng chết, mới là từng phạt lớn nhất. Nếu như lưng còn mang tội danh hại chết tỷ tỷ ruột, cho dù tại "tỷ tỷ" chết, nàng có thể thoát chết cũng bị ngồi nhà lao.

   Hôm nay, nàng lấy danh nghĩa vì mà hành động, có thể coi như bằng súc sinh.

   Mà tra Tướng quân, người chết, có khả năng sống hạnh phúc, hơn nữa bởi vì chuyện của nữ phụ muội muội ít nhất còn có thể bị mất chức quan. Hoàng đế vốn rất có ý kiến với việc nắm trọng binh trong tay, có chuyện như vậy, xem như cho Hoàng đế nhược điểm lớn, thu lại binh quyền của mới là lạ.

   Ít nhất, cũng phải bị giáng chức làm thứ dân. Nếu như Hoàng đế tiếp tục thêm chút, có lẽ còn có thể bị mất gia sản. Nếu Hoàng đế muốn chỉnh người, cho dù là lý do nữa, cũng là lý do. Huống chi những năm gần đây cũng có chiến , thời gian Lý gia tay cầm binh quyền dài như vậy để Hoàng đế vô cùng mất hứng.

   Ta chuẩn bị kỹ càng, đại khái sáng sớm ngày mai Tướng quân biết chuyện chúng ta ra đường kêu oan, Tướng quân có ít tai mắt, có lẽ bây giờ biết gì đó rồi, bất quá còn chưa liên tưởng đến bản thân mà thôi. Chỉ cần Vương Hựu An trong thời gian ngắn có thể chuẩn bị xong tội trạng của tra tướng quân hơn nữa trình lên, Tướng quân liền có thời gian tới tìm chúng ta phiền phức.

   Coi như tới, trong thời gian ngắn ta cũng có biện pháp đối phó, dù sao ta vẫn mang gương mặt cuả nữ nhân .

   Biết được tin tức mình muốn, ta rất mau liền tắm cái rồi ngủ, vết thương đầu Hồng Mai cũng bôi thuốc thượng hạng. Đại kế ngược Tướng quân này sai biệt lắm đến phía sau, bởi vì trong kinh là nơi cực kỳ nguy hiểm, cho nên lúc tối ta để cho A Tam cùng Sẹo ca thay phiên gác đêm, để tránh xảy ra cái gì ngoài ý muốn.

   Trong mấy người chúng ta chỉ có bọn họ có thể làm, hơn nữa cốt, thể làm gì khác hơn là trước tiên như vậy. May mà trong hòm thuốc của ta vẫn là có ít thuốc có thể dùng, mặc dù thuốc của ta hoàn toàn có lợi ích gì với người khác, nhưng dùng để phòng thân cũng tốt vô cùng. người Hồng Mai và Lục Trúc, ta đều làm cho các nàng mấy bình mang theo dùng để phòng ngừa tình huống ngoài ý muốn.

   Sáng hôm sau, trời mới tờ mờ sáng, Sẹo ca đột nhiên xông vào phòng của ta, cần gì, ta hiểu chuyện gì xảy ra.

   giờ mặc dù là thời gian quần thần vào triều, nhưng sợ rằng Vương Hựu An đại nhân vẫn chưa kịp dâng tấu, có thể thấy được tai mắt của tướng quân vẫn là rất lợi hại.

   "Là tìm tới sao?"

   "Chính xác mà , là xông vào." Sẹo ca trầm giọng .

   "Nếu sớm như vậy tới rồi, liền dẫn đến gian phòng kia." Ta vừa , từ từ mặc y phục, cũng quản người tại vẫn ở trong phòng ta. Ta thấy được ánh mắt nhìn như né tránh của Sẹo ca, lại nghiêm túc quét mắt ba vòng qua người ta.

   biết ta muốn tháo dịch dung xuống, cho nên cũng ra ngoài, mà là từ trong lòng ngực lấy ra thứ mà ta cần, đổ nước xong cho ta mới rời .

   Ta rửa mặt, dùng thuốc Sẹo ca lưu lại thoa lên mặt, lột xuống lớp da. Sau đó, ta tới tủ treo quần áo chọn ra chiếc váy màu xanh dương nhạt thường mặc, tùy tiện trang điểm chút. Chờ thời điểm ta tới cửa, vừa đúng nhìn thấy Lục Trúc cùng Hồng Mai về hướng bên này.

   Bây giờ sắc trời còn sớm, mặt hai người các nàng cũng còn mang theo mỏi mệt, nhưng tinh thần cũng kiên cường lên. Ta nhìn hai nha đầu liếc mắt cái, mang theo họ vừa ra bên ngoài, vừa hỏi: "Tình huống bây giờ như thế nào."

   " dẫn theo bốn thị vệ tới đây, A Tam cản bọn họ được, bị đả thương." Lục Trúc lo lắng mở miệng.

   "Nha." Thanh của ta mặc dù lãnh lạnh nhạt đạm, lông mày lại đột nhiên nhăn rất chặt.

   Đả thương người của ta sao? Rất tốt, rất tốt, ta híp híp mắt, vẻ mặt bình tĩnh. . . . . .
   Last edited by a moderator: 30/3/15
   TrâuTử Mặc thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 90:

   Viện tử bốn sân này cũng lớn, mặc dù vị trí để Uông Tuyết Nhu có chút hẻo lánh, nhưng mà cũng chỉ là khoảng cách mấy bước. Lấy thông minh của Lý Ngạo Thiên tướng quân, rất dễ dàng có thể bị Sẹo ca dẫn qua. Dù sao cũng phải là nhân vật lấy thông minh để kiếm sống, trong văn này, ra nhân vật dùng trí thông minh để kiếm số trí thông minh cũng ở mức .

   người mà lão bà cũng có thể nhận nhầm như vậy, có thể mong đợi thông minh cao ở chỗ nào?

   A Tam có võ lực cường đại, lại trung thành thi hành mệnh lệnh ta ra khuya ngày hôm trước, kéo dài tới bị thương cũng để cho Lý Ngạo Thiên mang tới người tới. Khi ta cùng hai tiểu nha đầu qua té ngồi mặt đất rồi, cũng may người có vết thương gì, chủ yếu là vết thương ngoài da do quyền cước tạo thành.

   Lục Trúc vội vàng chạy chậm qua, đỡ A Tam đứng lên, hơn nữa kiên định căm tức nhìn kẻ địch phía trước.

   Ta xem vết thương cho A Tam chút, sau khi kiểm tra sơ qua cũng có nội thương, cười cười với mấy thị vệ kia.

   Bọn họ cũng nhận thức gương mặt tại của ta, cho nên biết ta chính là Uông Tuyết Nhu còn sống lúc trước. Nhưng bây giờ ta mang khuôn mặt cao cấp vạn người mê, bọn họ rất hiển nhiên bị mê hoặc, có hai người mặt còn hơi ửng đỏ.

   "Tiền thuốc thang ta tìm các ngươi đòi, tại xin tránh ra." Ta lạnh nhạt , Lục Trúc đỡ A Tam cùng Hồng Mai mở đường ở phía trước ta.

   Nếu dùng đồ người ta đối phó với mấy người này vẫn là rất đơn giản, bất quá tại mục tiêu của ta cũng xuất người mấy tên lâu la này. Ta hơi xem như là người mang thù, người A Tam có bao nhiêu thương, sau này người bọn họ cũng tự nhiên ít hơn.

   Vết thương người A Tam cũng nặng đến mức đứng lên được, rất nhanh có thể tự chủ theo bên cạnh ta rồi.

   Bởi vì ta mang khuôn mặt xa lạ, bọn họ còn muốn đưa tay cản. Nhưng bọn họ còn chưa có hành động, liền nghe được phía trước bạo phát ra tiếng gầm kinh thiên của tướng quân nhà bọn họ!

   "Cái này thể nào! ! !"

   thanh này tuyệt bình thường, rất nhanh mấy người này thể ngăn cản chúng ta nữa. Bọn họ xa xa chạy ở phía trước chúng ta, trong nháy mắt liền lướt vào nơi ta để thi thể Uông Tuyết Nhu. Ta mang theo đám người Lục Trúc ở phía sau, cũng cùng vào phòng.

   Người đầu tiên ta nhìn thấy cũng phải tra Tướng quân, cũng phải là thi thể mỹ nhân ở giường, mà là Sẹo ca đứng ở bên cạnh.

   tại lãnh lạnh nhạt đạm, cảm giác tồn tại vô cùng mãnh liệt. Cho dù hề gì, ta cũng cảm thấy giống người phàm. hơi nhíu mày, đuôi mắt giơ lên, mí mắt khép, bộ dáng đại khí cao cấp làm bạn cùng người phàm, hai tay ôm ngực.

   Mặc dù mang ngũ quen xa lạ, chung quy lại khiến cho ta cảm thấy bộ dạng này của tựa hồ gặp ở nơi nào, nhưng ta có thể xác định tuyệt đối phải là ở thế giới này.

   Sau đó, ta mới đưa ánh mắt chuyển đến người tra tướng quân thế nào quan trọng với ta.

   tại mặt nước mắt tung hoành, rất đáng thương, còn muốn ôm thi thể chết lâu giường vào trong ngực, xoa lại xoa, sờ soạng lại sờ, nhưng người chết chính là phản ứng chút nào.

   Hồng Mai vốn định tiến lên, chuyện tra Tướng quân từng nhận Uông Tuyết Thiến là Uông Tuyết Nhu nàng vẫn rất để ý, nàng nảy sinh tâm lý cảm thấy Lý Ngạo Thiên xứng với tiểu thư nhà nàng, lúc này dĩ nhiên cho rằng xứng chạm vào Uông Tuyết Nhu.

   Vẫn biết suy nghĩ của Hồng Mai, tay ta mau bước ngăn cản nàng, tiếng động lắc đầu với nàng.

   Tiếp đó, ta lên tiếng: "Người chết thể sống lại, đây là tin tức tốt."

   Vừa bắt đầu chính là châm chọc, mọi người bên cạnh cả kinh đều nhìn ta. Ta dừng chút, nhìn về phía tra nam chính Lý Ngạo Thiên ngẩng đầu nhìn ta.

   "Người ngươi nhất vì ngươi mà chết, có cảm thấy rất tự hào hay ?"

   Tâm tính mang theo người đả thương người của ta đều thể tha thứ, ta tới trước mặt tra Tướng quân, nhìn chăm chú gương mặt tràn đầy nước mắt của : "Nếu như khóc lóc có thể vãn hồi tất cả, cũng tồn tại cái chết."

   ngồi ở giường, ôm thi thể nữ nhân mến. Ta đứng ở trước mặt , khẽ cúi đầu mắt nhìn xuống , giơ mí mắt lên, vẻ mặt giễu cợt bày ở trước mặt .

   Lý Ngạo Thiên khóc đến có chút điên khùng, lúc này lại bị lời của ta kích thích, giận đỏ mặt nhìn ta chằm chằm.

   "Cảm thấy tức giận? Ngươi có cái quái gì mà giận, biết vì sao nàng chết khôgn?"

   "Ta biết ngươi gì! ?" Lúc này đại khái ngay cả suy nghĩ hỏi ta là ai cũng có, chỉ lo ôm người sớm chết .

   "Uông Tuyết Nhu trúng độc cần tề huyết để giải độc, là bởi vì kẻ hạ độc là Uông Tuyết Thiến, nàng muốn trở thành mẫu thân của đứa bé kia, bởi vì dáng dấp nàng giống tỷ tỷ, cho nên nàng cho rằng nếu như ngươi muốn cứu thê tử, nhất định tiếp nhận nàng chủ động hiến thân. Sau khi Uông Tuyết Nhu biết, dĩ nhiên chịu nhường trượng phu, nhưng cũng muốn thương tổn tới hòa khí tỷ muội, nàng đơn thuần tìm muội muội muốn nàng giao thuốc giải ra, kết quả, lại bị Uông Tuyết Thiến giết chết."

   "Cái gì? Giết chết? ! Ngươi là có ý gì. . . . . ." Lý Ngạo Thiên khiếp sợ nhìn ta chằm chằm, muốn có được đáp án.

   Lúc này ta cũng cần che dấu cái gì nữa, mở miệng cười: "Đúng, Uông Tuyết Nhu sớm bị Uông Tuyết Thiến giết chết, người trước kia cũng phải Uông Tuyết Nhu , mà là chúng ta tìm người giả trang. Uông Tuyết Nhu dẫu có chết cũng chịu nhường lại nam nhân mến ra sớm bị người ngươi mỗi ngày ôm vào trong ngực, tỉ mỉ che chở giết chết."

   Ta vừa , vừa lấy thi thể Uông Tuyết Nhu trong ngực Lý Ngạo Thiên ra: "Nếu còn sống, nàng nên như thế nào đây. Mà ngươi, lại có mặt mũi nào nhìn nàng, ôm nàng, hôn nàng, đụng chạm vào nàng, thậm chí dùng đôi mắt dơ bẩn này nhìn nàng. Lời thề nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm, hứa hẹn đôi, tuyệt nhìn lâu những nữ nhân khác, ngươi có còn nhớ . . . . . ."

   Lúc này Lý Ngạo Thiên cũng có thời gian hỏi ta vì sao biết những thứ này, vẫn là lần đầu tiên biết tại sao Uông Tuyết Nhu trúng độc. Cuộc sống của vốn rất hạnh phúc, cho dù nữ nhân mến bệnh nặng làm cho thường thường nóng ruột nóng gan, cũng chưa từng giống như vậy. Nhưng đột nhiên có ngày, có người cho biết người trong ngực ôm, là giả. Mà người , mặc dù chịu hết hành hạ, nhưng cũng trở lại bên cạnh .

   Có lẽ nghĩ kỹ về sau làm như thế nào bồi thường cho Uông Tuyết Nhu, nhưng lại tuyệt đối nghĩ tới, đoạn thời gian mình cùng Uông Tuyết Thiến ở chung chỗ đó, người treo hai chữ phản bội.

   Rồi sau đó, lại đột nhiên nhận được tin nữ nhân mến thế nhưng kiện , còn muốn hòa ly, tức giận cùng bị phản bội đau lòng, đây là ngược thứ nhất. Sau chính là lần thứ hai, lần này, chính là muốn để cho tỉnh táo biết rằng mình sớm phản bội người , cho dù phải là chủ động. Từ trong mây nháy mắt rơi vào địa ngục, nguyên bổn cũng chưa chấp nhận được sai lầm, lúc này lại thể đối mặt với loại mất mát thảm thiết nhất.

   Đó chính là, người chưa bao giờ trở lại bên cạnh . Ở bên người , vẫn chính là hung thủ giết chết người .

   Thế nhưng lại còn ngu ngốc vẫn thương nữ nhân kia, ngu ngốc cảm thấy may mắn.

   Có lẽ là sửa sang xong tất cả cảm xúc, Lý Ngạo Thiên đột nhiên ôm Uông Tuyết Nhu trở về, đầy mặt tuyệt vọng ra ngoài.

   "Ngươi làm gì." Ta theo phía sau , mặc dù hỏi, nhưng cũng là câu hỏi.

   "Giết nữ nhân kia!" hung ác .

   "Tiếp theo sao?" Ta lại hỏi.

   "Ta cho Tuyết Nhu công đạo."

   "Ngươi chết sao?" Ta hỏi vô cùng trực tiếp.

   Lý Ngạo Thiên nghe được, đột nhiên quay người lại nhìn ta, vừa muốn đáp, ta liền : "Ngươi có mặt mũi chết ở trước mặt nàng sao, muốn chết, xin đến an tĩnh đừng quấy rầy đến chỗ của nàng yên lặng rời , tựa như thế giới này căn bản tồn tại của ngươi, ta cho rằng đây là kết cục tốt nhất. Nếu bỏ được, ngươi có thể sống tốt, sống trong thế giới có Uông Tuyết Nhu."

   Mặc dù được thiết định là con người rắn rỏi, nhưng lúc này thế nhưng lại rơi nước mắt: "Nàng muốn gặp lại ta sao?"

   "Ngươi cho là thế nào? Uông Tuyết Nhu đối với muội muội rất tốt, ngươi nàng muốn thấy ngươi chính tay đâm thân muội muội của nàng? Mời mang loại cầu xin mà được, kẻ thù ràng ở trước mắt nhưng cách nào báo thù, lòng mang áy náy cùng tâm tình phản bội, hèn mọn còn sống ."

   Ta xong câu này cũng thêm nữa, bởi vì biết thiết định, ta đại khái cũng có thể suy đoán được suy nghĩ trong lòng nam nhân này. Hôm nay ta lời như vậy, nếu có người tới bắt , cũng phản kháng, hơn nữa còn có thể vô cùng thuận theo.

   muốn mang Uông Tuyết Nhu , nhưng Hồng Mai muốn thi thể tiểu thư bị mang .

   Hồng Mai muốn sau khi tất cả mọi chuyện kết thúc đem Uông Tuyết Nhu mang về Uông gia an táng, nếu là lúc trước, Lý Ngạo Thiên thế nào cũng đồng ý. Nhưng tâm tình tại của bị đả kích thành ra như vậy, sai biệt lắm với ý nghĩ giết kẻ thù rồi tự sát, mà ta lại nhắc , mang tiếng phản bội, xứng.

   Lần này, có lý do để cự tuyệt Hồng Mai.

   Cho dù ta ra mặt, lúc này Hồng Mai cũng có thể đem thi thể trở về.

   Lục Trúc bất mãn A Tam bị thương thành ra như vậy, khi những kia người cùng với Lý Ngạo Thiên trở về nàng muốn làm gì đó, ta lại nhàng cười tiếng.

   Ta đây cười tiếng, nàng hiểu ta tất nhiên sớm làm cái gì, hơn nữa còn làm im hơi lặng tiếng, mặc kệ là đối phương có mấy phe cũng thể phát ra . Thấy vậy, Lục Trúc rất nhanh cũng ngừng tâm tình trả đũa, an phận sống ở sau ta.

   Cũng lâu lắm, Hồng Mai quả nhiên đem thi thể trở lại, ta nhảm nhiều như vậy kéo dài nhiều thời gian như vậy, đủ để cho Vương Hựu An làm gì rồi.

   Quả nhiên, Lý Ngạo Thiên mới rời khỏi lâu, Sẹo ca tới cho ta biết Tướng quân bị truyền vào cung rồi.

   Chuyện hoang đường phát sinh người Lý Ngạo Thiên, rất nhanh truyền ra, huống chi còn nhận tội.

   Đối với kết quả này, ta tỏ vẻ rất hài lòng, uổng phí ta để cho cảm thụ được vở kịch bỏ lỡ tình cảm, còn buộc đối diện với phản bội của mình. Mà mấy người chúng ta, thời điểm Tướng quân gặp chuyện may liền tập thể dời , hơn nữa còn toàn bộ thay đổi gương mặt.

   Lý Ngạo Thiên nhận tội danh giết vợ, bị tống vào ngục, đoạt binh quyền, cách chức quan. Hoàng đế cảm niệm trước kia bảo gia hộ quốc có công, cần tính mạng của , thậm chí tịch thu gia sản của . Nhưng lại bán toàn bộ gia sản, ở trong lao ngục chịu trở ra, tính toán ở bên trong chịu khổ đến chết.

   Đây cũng là toàn bộ thuộc tính si tình tác giả an bài cho .

   Uông Tuyết Thiến xui xẻo hơn so với , người có công danh chỉ là nữ tử yếu đuối, hơn nữa còn là nữ tử quyến rũ tỷ phu loạn luân. Nàng bị phán tội chết, lại biết vì sao trốn thoát, cũng bởi vì lời thâm tình, muốn vào ngục cứu nam nhân nàng . Nhưng nam nhân nàng lại hận nàng tận xương, chẳng những cùng nàng rời , còn đưa đến việc nàng bị tử phạm hung hãn tàn bạo cưỡng bức.

   Nghe hôm đó tra Tướng quân cứ nhìn như vậy, khóe miệng còn mang theo ý cười cùng sảng khoái, nhìn nữ nhân mình đó bị những người đó làm nhục, còn cảm thấy cao hứng. Uông Tuyết Thiến cuối cùng tự thực ác quả, cuối cùng đối với Tướng quân vì thành hận. Cho dù nàng oán hận mọi người, nhìn thẳng vào việc mình mới làm sai cũng đều hữu dụng nữa rồi.

   Cõi đời này có bất kỳ ai, cho dù là người đồng tình với nàng.

   Tra Tướng quân để cho nàng chết , muốn nhìn nàng bị trảm đầu, ác liệt như thế, độc ác như thế.

   Điều này cũng phù hợp với thiết định của tác giả, sau khi nam chính biết tất cả chân tướng, từ thủ đoạn ngược đãi nữ phụ. Mặc dù giết nàng, nhưng còn ngoan tuyệt hơn so với giết nàng.

   Sau khi Uông Tuyết Thiến chết , ta mang đồ được bán ra từ phủ tướng quân, đưa cho Hồng Mai.

   Nàng thuê xe, tính toán mang thi thể Uông Tuyết Nhu trở về.

   tại tất cả đều kết thúc, người làm ác đều có báo ứng, người phản bội đời sống trong khổ sở.

   Người chết có lẽ cảm thấy kết cục này tốt, nhưng đối với người sống mà , khiến những người đó nhận lấy báo ứng thể nghi ngờ là kết cục tốt nhất.

   Tiếp đó, ta cũng nên dời tầm mắt chuyển qua mục tiêu kế tiếp, thu thập xong tâm tình nặng nề hôm nay.

   Từ khi bắt đầu trở lại kinh thành, ta biết, con đường sau đó đơn giản như trước nữa, mà Uông Tuyết Thiến nương chết đầu tiên, chỉ là mở đầu.
   TrâuTử Mặc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :