1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 91:

   Sau khi đưa tiễn Hồng Mai xong, xác định Uông Tuyết Thiến giết chết thân tỷ tỷ đó bị chặt đầu, chết đến mức thể chết thêm được, mang theo tâm tình thổn thức dứt, ta mới lấy Ngọc Phật mua được từ phủ tướng quân ra.

   Bên cạnh tra nam chính đều có đồ liên quan đến ngọc, ngọc này chỉ là vật phẩm dùng trong sinh hoạt thường ngày, tính là có nhiều quý giá, rất dễ dàng có thể tới tay. Bắt đầu từ Hiên Viên Liệt Vương Gia, rồi đến tra Tướng quân, ta thuận lợi lấy được bảy miếng ngọc. Ngọc này ở trong tay ta lãng phí hết rất nhiều, lãng phí, ra cũng chỉ là bị oán niệm đặc sắc kia hấp thu.

   Ngọc Phật tìm được trong gia sản Tướng quân bán , sính lễ ngọc châu Đoan Mộc Duệ đưa tới trước khi thành thân, hôm nay đều ở trong tay của ta động. Mặc dù oán niệm thể để cho ta biết vì sao nó tồn tại, ta chung quy lại cảm thấy đây cũng phải toàn bộ, oán niệm tất nhiên còn có những bí mật khác.

   Qua thời gian dài như vậy, sau khi ngược hết Tướng quân cùng Uông Tuyết Thiến, ta lại lấy oán niệm thể ra, lúc này ràng cảm thấy hình thể nó có biến hóa rất lớn.

   Mỗi khi ngược được chút, hoặc là tiếp xúc với ngọc người nam chính, màu sắc vật này nhạt , đồng thời, nó còn có biến hóa vô cùng , từng chút từng chút từ khối hình tròn biến thành hình trụ. Bây giờ còn càng kéo càng dài, càng ngày càng mảnh, sắp biến thành cây gậy tròn rồi.

   Nếu như rỗng khoảng giữa, khoét mấy lỗ phía nữa, cũng có thể đội lốt cây sáo.

   tại miệng ăn núi lở, cho dù lúc trước ta kiếm được chút tiền, đến bây giờ cũng tiêu xài sai biệt lắm. Vì vậy bốn người chúng ta liền ở loại viện bốn sân đó nữa, mà là thuê chỗ khác càng thêm hẻo lánh. .

   Lúc này ta tay cầm oán niệm thể càng ngày càng dài, tay cầm ngọc châu sớm lấy được ra, vừa đem ngọc châu đụng phải vật này, màu sắc của ngọc châu liền bị hút . Ta nâng oán niệm thể lên nhìn chút, phát oán niệm thể vốn còn có chút bằng phẳng lúc này thế nhưng trở nên trơn nhẵn vô cùng, biến thành hình trụ dài mảnh ngay ngắn.

   Ta lâu lấy oán niệm thể ra nhìn, cho dù là Sẹo ca cũng cho xem qua.

   Trong khoảng thời gian này ta mực yên lặng quan sát biến hóa của vật này, cũng biết đây là biến hóa tốt hay xấu. Ta sờ sờ nó, cảm thụ xúc cảm lạnh lẽo, cuối cùng vẫn quyết định hy sinh Ngọc Phật.

   Ta mới đưa Ngọc Phật để lên, oán niệm thể liền đáp lại suy nghĩ của ta, ta thấy vật trong tay mình biến thành cái ống dài, trừ thiếu mấy cái lỗ ra, tựa như cây sáo. Cẩn thận mà nghiên cứu, còn thấy phía có mấy phù văn giống như danh tự nông nông màu vàng kim. Danh tự phía vốn nên có mười, tại ta giải quyết được bảy cho nên phía chỉ còn lại ba.

   Nhìn hai đầu ống, đầu là tên của ba người kia, đầu khác chính là chữ viết quái lạ ta thấy lúc trước. tại toàn bộ chữ viết phía ra rồi, nhưng phía sau hai chữ "nếu muốn" ta lại thấy được, bởi vì nơi kia tựa hồ có vết máu dính lên.

   Chữ có hai hàng, trong đó hàng mở đầu bằng "Nếu muốn", hàng phía dưới là "tập hợp ba hồn bảy phách".

   Cái này, cái này có điểm nào đúng ? Ta hẳn là phải xuyên vào văn giả tưởng thần quái huyền nghi mới đúng, chuyện này rốt cục là sao?

   Giấc mộng lần trước kia cũng thế, rốt cuộc là báo trước, hay là thứ gì?

   Tuy vẫn chuyện nghĩ ra cũng cần suy nghĩ, nhưng vật này biến hóa càng ngày càng quỷ dị, cũng khiến ta càng ngày càng để ý.

   Suy nghĩ trong chốc lát, ta đưa ánh mắt đặt ở ba cái tên cuối cùng.

   Nếu như theo kịch tình, như vậy kế tiếp ta nên tiếp xúc với người có tên là Quỳ Lương, dùng tên giả gọi là tiểu tử choai choai Từ Lương. Thành , ta biết lắm nên xuống tay như thế nào với tiểu tử này, thậm chí trong nháy mắt ta có suy nghĩ buông tha cho việc ngược chỉ lấy đồ người về, tính toán vòng qua .

   Ta vừa mới nghĩ như vậy, đột nhiên cảm thấy đầu óc của mình có chút hỗn loạn, ù ù cạc cạc biết mình là tỉnh táo hay là hôn mê rồi. . . . . .

   Tiếp đó, ta đột nhiên nghĩ tới hay là vòng qua người này ngược Vương Gia cùng Hoàng đế thôi. Người này cũng phải là quan trọng nhất, cũng tạo thành tổn thương nhất với nữ chính, sau này tới lấy ngọc người là được. Tiểu tử này cặn bã, nhưng mà cũng chỉ là cặn bã khi trẻ tuổi cùng ngu ngốc thôi.

   Nghĩ như vậy, ta kế tiếp liền chủ động xuất trước mặt Hoàng đế, hai tháng sau, thiết kế để cho gả ta cho người cuối cùng là Vương Gia. Sau khi đoạt được đồ của Vương Gia, thành công hòa ly trở lại hoàng cung, sau đó lại thiết kế lấy đồ trong tay Hoàng đế.

   Lúc này mặc dù đủ loại nhân vật Giáo chủ linh tinh gì đó đều chả hiểu sao xuất , hơn nữa còn muốn cầu hôn công chúa, hoàng đế đều giúp ta cản lại. Chớ nhìn là hoàng đế, võ công còn trùm sò hơn so với số võ lâm nhân sĩ. Hơn nữa còn bởi vì võ công giỏi, dáng vẻ bên ngoài vẫn duy trì được rất trẻ tuổi.

   Sau đó, biết vì sao Hoàng đế đột nhiên biết ta muốn định rời , vây khốn ta ở trong cung. Đám người Sẹo ca cùng A Tam xông tới cứu ta, cũng chỉ có Sẹo ca có thể vọt tới bên cạnh ta, hai người khác đều chết nửa đường. Ta muốn để cho Sẹo ca rời , ép Hoàng đế phát trọng thề. Đến tình cảnh như thế, ta có biện pháp lấy khối ngọc cuối cùng rồi. Kể từ đó cũng thể rời khỏi hoàng cung, ta muốn cuộc sống ngột ngạt ở trước mặt Hoàng đế, vì vậy lựa chọn tự sát.

   ". . . . . . Ta đưa ngươi trở lại lúc ban đầu, xin nhất định phải nắm bắt được toàn bộ. . . . . ."

   "Tiểu thư? Tiểu thư, ngươi làm sao vậy? !"

   Đột nhiên phát mình bị lắc lắc, ta chớp mắt mấy cái, thấy được vẻ mặt lão đại lo lắng Lục Trúc lại gần.

   "Ngươi làm gì? Người phàm ngu xuẩn." Ta đẩy nàng ra.

   "Ngươi ngồi ngẩn người ở đây suốt canh giờ rồi, suy nghĩ điều gì sao? Ta hỏi ngươi buổi trưa ăn gì ngươi đều trả lời!" Lục Trúc có chút lo lắng, còn mang theo chút uất ức.

   Ta lắc lắc đầu, nỗ lực hồi tưởng nguyên nhân tại sao mình ngẩn người, tuy nhiên cái gì cũng nhớ nổi. Ta chỉ miễn cưỡng nhớ được, dường như ta suy nghĩ làm như thế nào chỉnh tra nam tiếp theo, nhớ lại kịch tình.

   "Cơm trưa tùy ý." Ta phất phất tay, vẻ mặt khí phách thâm trầm tiếp tục suy xét kịch tình.

   Nghĩ nghĩ lại, chung quy lại cảm thấy đại não có chút trống , hình như có đoạn ký ức rất dài rất dài thuộc về ta, giống như bị người nào lấy mất. Mà dù ta hồi tưởng thế nào, cũng chỉ có thể hồi tưởng tới. . . . . . tới đâu? Đúng rồi, hồi tưởng tới kịch tình ta nhớ lại! Tự hỏi làm thế nào ngược người tiếp theo, mặc dù khá vô tội, độ cặn bã cũng ít nhất, cũng nên cứ như vậy bỏ qua.

   Khi ta nghĩ tới đây, đột nhiên có loại cảm giác ta từng bỏ qua lần.

   Tại sao lại như vậy? Ta khổ não cau mày. Từ từ, sau khi ta hồi tưởng lại kịch tình, sau khi nhớ lại, ta lại có chút tốt lắm.

   Ta sờ ót của mình cái, hoài nghi phía có treo hai chữ não tàn.

   Nghĩ xong, ta bộ tỉnh táo ra ngoài, cẩn thận bậc thềm dưới chân, 'bụp' tiếng, ta ngã úp mặt xuống đất. Ta ngã mặt đất nửa ngày cũng thể đứng dậy, bởi vì ta hoài nghi mũi mình bị gãy, máu chảy đầy mặt.

   Thời điểm ta lo lắng, hồi tiếng bước chân cuồng loạn đột nhiên vang lên, kế tiếp là tiếng tê tâm liệt phế điên cuồng hét lên: "Gà gà! ! ! ! !"

   Sau đó, ta được người cẩn thận bế lên, chỉa vào mặt máu, ta nhìn thi thể gà bị ép bẹp dưới thân thể mình.

   Ta trấn định nhìn chút: "Thuận tay nấu lên ." Dựa vào tên mới bốn chữ hung thủ giết gà, ta rốt cuộc với Sẹo cơ cơ hồ muốn khóc lên.

   "Bẹp. . . . . ." Sẹo ca bi thương nhìn ta.

   Ta gật đầu: "Đè bẹp rồi."

   Ta vừa , còn vừa đặc biệt bình tĩnh xách con gà đất lên. Lúc trước vì hoàn thành nhiệm vụ, con gà này rất lâu xuất trước ống kính rồi, ngờ lúc nó xuất lần nữa, lại dùng phương thức thi thể này. Ta lau nước mắt vốn tồn tại cái, lại lấy bàn tay máu khác, lau lên vai Sẹo ca.

   Ta thở dài sâu. . . . . .

   "Ta vẫn nhớ ân tình của nó đối với ta, phút chốc ta sắp ngã xuống kia nó liều cái mạng già cần, mạng chạy như điên đến trước thân ta, đỡ được ta. Nhưng nó lại đánh giá cao năng lực chịu đựng của thân thể non nớt của mình. thôi, chúng ta cho nó lập biển trường sinh, ngày ngày thờ cúng."

   Ta biết xấu hổ phóng đại chuyện cẩn thận đè chết gà lên độ cao rất nhiều phàm nhân cũng cách nào sánh bằng.

   Sẹo ca nhìn khuôn mặt máu của ta, vuốt mặt của ta: "Đừng như vậy, ta trách ngươi, chúng ta bôi thuốc được ? thể bởi vì đau lòng mà buông tha trị liệu."

   Trong lòng ta lật bàn, người nào buông tha trị liệu? rốt cuộc có hiểu nghệ thuật chuyện hay ? Ta đây là an ủi được sao! Ta tức giận cầm gà tới phòng bếp, phân phó Lục Trúc nấu nước, ta muốn nhổ lông.

   Lục Trúc vì mệnh mà nghe theo, mặc dù bị khuôn mặt máu của ta hù đến trắng mặt, nhưng vẫn giúp ta nấu nước. Ta vén tay áo lên, nhổ sạch lông gà, mổ bụng, lấy nội tạng ra, phanh thây thi thể.

   Sẹo ca thấy được tất cả, sửng sốt thời gian dài mới .

   "Còn phải phanh thây nó. . . . . ."

   "Còn chỉ như thế!" Sau khi bộ mặt máu giải quyết xong thi thể, lại đến hậu viện đào hố, đem lông của nó chôn xuống, lập mộ chôn quần áo và di vật.

   Sau khi Sẹo ca thấy được, cả người cũng tốt rồi. Mà ta vẫn còn lấy hương cùng tiền giấy ra, để cho quỳ xuống. Sẹo ca thấy bộ mặt máu của ta, nhất thời đành lòng cự tuyệt, ta nhân cơ hội này kéo A Tam qua, gọi đến sát vách trộm hai con gà con tới đây.

   A Tam cho dù màu da trời sinh thẫm màu, nhưng cũng bị khuôn mặt của ta hù đến tái , trong mắt ràng hỏi ta tại có thể trị liệu sao? Xin cần sớm như vậy liền buông tha trị liệu!

   Ta để ý đến , chỉ cần hảo hảo trộm gà con cho ta là được.

   Lực hành động của A Tam thực uy vũ, rất nhanh mang gà ăn trộm trở lại, còn nhân tiện trộm con vịt của người ta.

   Ta mang theo đôi long phượng thai điên a điên tới trước mặt Sẹo ca, lấy loại dáng vẻ ta ra, thái độ ta đặc biệt nghiêm túc mở miệng: "Ngươi cũng đừng quá khổ sở, nó còn để lại đôi long phượng thai đây, ngươi hảo hảo nuôi dưỡng là được."

   Sẹo ca nhìn ta mấy lần, cầm con vịt kia lên: "Có chút đúng ?"

   Ta bộ ngươi hiểu gì cả, cho biết chút mất máu: "Cái này gọi là cơ, nhân, biến, dị!" Sau khi xong câu đó, đầu ta liền hôn mê, sau đó ta hài lòng ngất trong ngực Sẹo ca. Ta đoán chừng là nhiều, hơn nữa trong mũi còn bị máu bít chặt thể hô hấp. Trước khi bất tỉnh, ta nghe được người nào ở bên tai ta rống giận. . . . . .

   "Ngươi cần buông tha trị liệu! ! ! !"

   Than bùn, ngươi mới buông tha trị liệu, biết đây là ý của mấy người ?

   Ta còn tưởng rằng khi thấy nỗ lực của ta, Sẹo ca nhà ta nhất định cảm động vì ta.
   Diệp Băng, TrâuTử Mặc thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Edit: Vô Phong
   Chương 92:

   Thân là nữ chính, ta từ trước đến giờ có thân thể tiểu cường, cho dù trước đó còn là dáng vẻ mặt máu dọa người, thậm chí mất máu quá nhiều dẫn đến hôn mê, nhưng ta rất nhanh hồi phục lại, ăn uống nghỉ ngơi đủ, hơi leo lên lầu năm cũng thở gấp chút nào! Chính là cái mũi xinh xắn đáng từng hoàn mỹ vô khuyết thiên thượng đại hải duy ngã độc tôn có thêm . . . . . . vết thương .

   Đối với nữ nhân cổ đại, đây chính là tai nạn lớn mặt mày hốc hác, mà ta vẫn thèm để ý, bởi vì có người còn để ý hơn so với ta.

   Tỷ như đại nha hoàn Tiểu Lục Trúc của ta, kể từ sau khi mũi của ta bị thương, cả người nàng đều tốt, còn khổ sở hơn so với nếu vết thương ở người nàng. Ta biết nên an ủi nàng ra sao, chỉ có thể chống cằm yên lặng nghĩ tới kịch tình phía sau.

   Nguyên lai trong kịch tình, nữ chính phải mang vẻ mặt bị chồng ruồng bỏ dẫn bóng bỏ chạy hay sao, sau đó, liền được nam nhân trẻ tuổi dùng tên giả Từ Lương cứu giúp.

   Nam nhân này chỉ có mười tám tuổi, đối với ta tại mà chẳng qua là tiểu tử choai choai. Mặc dù là hậu duệ của Hoàng tộc tiền triều, lại bị trưởng bối trong nhà nuôi đến mức đơn thuần yếu đuối, bộ dáng vô hại, đơn giản ngây thơ. thấy nữ chính đáng thương, vì vậy liền cứu người trở về, nhưng việc này lại đưa tới ghen tỵ của nữ phụ vẫn thích .

   Nữ phụ tên là An Thục Nhã, phụ thân là hậu duệ của đại thần tiền triều, vẫn nuôi dưỡng hậu duệ tiền triều, tâm tâm niệm niệm muốn tạo phản, muốn bồi dưỡng hoàng tử tiền triều yếu đuối này thành Hoàng đế. Nhưng Chung Quỳ Lương muốn làm Hoàng đế, mà tính cách của cũng thích hợp làm Hoàng đế.

   muốn làm Hoàng đế, phải tạo phản, muốn tạo phản phải đánh giặc, đánh giặc phải chết người, đây là điều Chung Quỳ Lương muốn thấy.

   Suy nghĩ của Chung Quỳ Lương khiến phụ thân của nữ phụ vô cùng thất vọng, cả nhà bọn họ vẫn nuôi quân đội, chờ đợi thời cơ tốt nhất. Nhưng thực tế phụ thân của nữ phụ đợi hơn nửa đời người, từ khi phụ thân nàng đồng lứa với nàng cho tới bây giờ cũng chưa chờ được thời cơ đó. Bách tính an cư lạc nghiệp, có chiến loạn, cũng có thiên tai, cho dù bọn họ muốn tạo phản cũng tìm được lý do.

   Đứng đầu nơi này, thế nhưng Chung Quỳ Lương mang về nữ nhân mang thai từ bên ngoài, phụ thân An gia vẫn biết nữ phụ thích Chung Quỳ Lương làm sao có thể tức giận.

   Mà nữ phụ dĩ nhiên cũng tốt hơn, nàng từ lớn lên cùng Chúng Quỳ Lương, kết quả vẫn ôn hòa với mình, lại vô cùng tốt với nữ nhân mang thai mang từ bên ngoài về, mà Chung Quỳ Lương cũng giải thích gì với nàng, nữ phụ liền cho rằng nữ chính là nữ nhân bên ngoài của Chung Quỳ Lương, lớn bụng mới đem về.

   Trong cơn tức giận, nữ phụ thiết kế lấy hại chết đứa trong bụng nữ chính.

   Muốn trong vòng năm bị mười nam nhân ngược, dĩ nhiên thể có trở ngại là tồn tại của đứa bé như vậy. Từ khi mang thai đến lúc sinh hạ đứa bé, còn phải thời gian mười tháng, trong lúc này làm sao chuyện thương với người khác? Đại khái đây chính là ý tưởng của tác giả, vì vậy đứa bé này của nữ chính cũng thể giữ được.

   Nguyên nhân nữ chính trở mặt cùng Tướng quân là biết Tướng quân nàng hay đứa bé của nàng, tại tốt rồi, đứa bé còn nàng càng đau lòng khổ sở hơn, cho rằng mình và Tướng quân tuyệt đối thể nào nữa rồi, tuyệt vọng muốn tự sát. Làm nữ chính, nàng dĩ nhiên chết thành công, hơn nữa còn tốt đẹp hơn với Chung Quỳ Lương.

   ra Chung Quỳ Lương cũng nảy sinh tình cảm mập mờ với nữ chính, lúc đầu cứu nữ chính về cũng chỉ là thương xót nàng mà thôi. Nhưng sau khi nữ chính bị mất đứa bé, trong quá trình tỉ mỉ chăm sóc nữ chính, Chung Quỳ Lương phát phẩm chất tốt đẹp của nữ chính, liền thích nữ chính.

   Nhưng thích natf còn chưa tới mức độ , mà nữ phụ lại cảm thấy mình bị phản bội sâu, dùng hết sức lực muốn chia rẽ hai người. An phụ biết tính toán của nàng, cũng biết Chung Quỳ Lương thích nữ nhi của mình, quyết định buông tha quân cờ yếu đuối này.

   Giương cờ hiệu bỏ gian tờ theo chính nghĩa, An phụ đem nguyện vọng làm quốc trượng đặt người Đương Kim Hoàng Đế, lão già này đưa nữ nhi của mình đến bên cạnh Hoàng đế, còn cho Hoàng đế Chung Quỳ Lương là hoàng tử tiền triều, muốn tạo phản, vẫn nuôi tư binh bên người. Đồng thời, lão già này biết vì sao biết được Hoàng đế tìm nữ nhi lưu lạc bên ngoài của mình, đúng lúc để cho phát ra nữ nhi đó là nữ chính.

   Vì vậy cuối cùng, còn lừa gạt hoàng tử mình nuôi lớn từ lần, cho hoàng tử biết nữ chính đến gần là có mục đích, nàng là công chúa của Đương Kim Hoàng Đế, đến gần là vì muốn tìm chứng cớ, khiến Hoàng đế nhổ cỏ tận gốc với Chung Quỳ tộc bọn họ!

   Sau khi biết Chung Quỳ Lương trước tiên cũng hoài nghi nữ chính, cảm thấy nữ chính phải cố tình để tới gần , hơn nữa, người nào bụng lớn như vậy còn làm chuyện não tàn? Vậy mà, đột nhiên có ngày quân đội của hoàng đế liền từ trời rơi xuống, thời điểm bắt Chung Quỳ Lương còn hô to nữ chính là công chúa.

   Nữ chính dưới tình huống bản thân còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra bị Chung Quỳ Lương hiểu lầm, cho rằng nàng cố ý đến gần . Lúc ấy liền chuyển thành hận, chuyện thành thành ghét với nữ chính, lại nhanh chóng bị bắt .

   Nữ chính mơ hồ bị mang vào hoàng cung, thế mới biết thân phận của mình, khi biết thân phận của mình nàng liền muốn Hoàng đế thả Chung Quỳ Lương ra.

   Nhưng Hoàng đế cố ý muốn nhổ cỏ tận gốc Chung Quỳ tộc, chính là chịu nghe lời nữ chính , nữ chính khóc hai nháo ba thắt cổ, rốt cuộc được đến thăm tù.

   Nhưng cho dù nàng gặp Chung Quỳ Lương, Chung Quỳ Lương cũng tin tưởng nàng, còn nhổ nước miếng vào nữ chính, bảo nàng cút .

   Nữ chính thấy nàng giải thích thế nào người này cũng nghe, thể làm gì khác hơn là rời , lại vẫn từ bỏ tính toán cứu ra.

   Lúc này nữ chính mới mất đứa bé bao lâu, thân thể vô cùng kém. Hoàng đế biết mình nữ nhi từng mất đứa bé hai lần, bị người chà đạp, tâm tình có bao nhiêu hỏng bét miễn phải bàn. Lúc này An nữ phụ lại bên cạnh gắng sức, tại công chúa còn là tấm thân trong sạch, bằng thừa lúc này gả nàng ra ngoài, tránh cho ngày sau bị người phát mặt mũi Hoàng thất khó giữ được.

   Hoàng đế suy tư hồi, cảm thấy chuyện này có thể làm được.

   Hoàng đế vừa vừa hận nữ nhi này, nàng là bởi vì nàng là nữ nhi duy nhất của mình, còn do nữ nhân mình nhất sinh ra, hận nàng là vì nàng thương tiếc bản thân. Mặc dù tâm tình mâu thuẫn như vậy, nhưng lại vẫn cảm thấy nên vì mình nữ nhi mà tìm nhà chồng tốt, vì vậy tìm được vị Vương khác họ.

   Nữ chính nghe được chuyện Hoàng đế muốn gả nàng , nông nóng, nhưng cự tuyệt được, chỉ có thể nhân cơ hội này ra điều kiện, muốn nàng gả, phải tha cho Chung Quỳ Lương mạng.

   Hoàng đế rất nhanh đồng ý, nhưng đồng ý là chuyện, có làm hay lại là chuyện khác. Tính toán của là trước tiên để nữ nhi gả cho nam nhân tốt, gả cũng nhớ tới Chung Quỳ Lương kia nữa, đến lúc đó lại lặng lẻ giết chết người nọ, để cho nữ chính biết.

   Biết Hoàng đế tính toán giết chết Chung Quỳ Lương, nữ phụ chịu, vào ngày nữ chính thành hôn, nghĩ biện pháp thả Chung Quỳ Lương .

   Chung Quỳ Lương là kẻ ngu ngốc, phát công chúa lập gia đình, còn đến nháo.

   Nữ chính vì cứu , lấy mạng uy hiếp, để Hoàng đế thả người .

   Lúc này Chung Quỳ Lương mới phát nữ chính cũng phản bội mình, đồng thời cũng phát mình thích biến thành rồi, ngoài mặt rời , trong lòng lại thầm thề phải bảo vệ ở bên cạnh nữ chính.

   Nhưng kể từ đó, sắc mặt của vị Vương khác họ kia liền tốt.

   Trong ngày thành hôn làm ra chuyện như vậy, sắc mặt người ta có thể tốt được ?

   Dường như bởi vì thương thế của ta nhìn còn thảm thiết và khó coi hơn so với con gà chết, Sẹo ca quan tâm ta hơn con gà kia. Còn tự tay bưng thịt gà ninh nhừ vào trong phòng cho ta, nếu phải là ta liều chết phản kháng, còn muốn tự cầm muỗng đút cho ta ăn.

   Thuốc bắc trong canh gà, ta uống quen, nhưng nhìn mảnh hào tâm của Sẹo ca, chịu đựng đau lòng, ta vô cùng dứt khoát hai ba ngụm uống xong canh gà.

   Cảm giác thèm ăn của ta vẫn tăng giảm, chỉ cần có thể bưng lên bàn, ta có thể ăn bao nhiêu liền ăn bấy nhiêu, mà người bên cạnh ta cũng cho phép ta ăn nhiều như vậy, khi ta được lửng dạ phải dừng lại. Điều này làm cho ta buồn bực vô cùng, nhiều lần nửa đêm mò tới phòng bếp tìm đồ ăn.

   Ngươi để cho ta ăn quá no, ít nhất phải để cho ta ăn no chứ? cần ngược đãi người ta như vậy.

   Nào là? Ta là bệnh nhân thể ăn nhiều như vậy? Ai vậy, đứng ra cho ta. Ta đây chỉ là ngoại thương biết ? Ngoại thương làm sao thể ăn nhiều?

   Nửa đêm trộm hết đồ ăn, ta mang theo cái bụng giống như mang thai đong đưa tiêu sái vào trong sân.

   Chưa tới hai tháng nữa liền đến mùa đông rồi, thế giới này được thiết đặt có bão tuyết, ta cũng thường thường nhìn thấy bão tuyết, nghĩ tới có thể thấy tuyết rơi nhiều, tâm tình của ta coi như tệ.

   Ta ngồi ở trong sân, nghĩ tới kế hoạch tiếp theo.

   Lại thân thể của nữ chính là làm bằng sắt, đứa bé đầu tiên bị nữ phụ đâm đao mà mất , cũng chưa tới hai tháng sau tốt rồi, còn dễ dàng mang thai lần thứ hai, cũng thời gian mang thai liền bị tra tướng quân dùng roi sắt đối đãi. ràng bị thương nặng đến thoi thóp hơi nhưng đứa bé lại mất, thậm chí thai khí còn động.

   Nhưng sau khi đổi chỗ, đổi vai nam chính, đứa cũng rất dễ dàng bị nữ phụ dùng thuốc hại chết.

   Ở cổ đại, hai lần mất đứa , lần là bị đâm chết, lần là bị độc chết, thân thể nữ chính còn có thể khôi phục được tốt như vậy, thể đây là kỳ tích. Mất thời gian hai tháng, nàng còn có thể cùng nam chính ngược luyến tình thâm, là trăm ngược chết.

   Nếu là người bình thường, ai có thể chống đỡ được?

   Cũng may mà tại nguyên nữ chính đổi thành ta, nếu đổi thành bất kỳ ai trừ ta ra, ta mới bảo đảm tuyệt đối chống đỡ được tới bây giờ.

   Chung Quý Lương có tâm tư tạo phản, thích hạnh phúc, trừ có đoạn thời gian tin nữ chính ra, độ cặn bã cũng ít hơn nhiều so với mấy người kia. Lần này lực lượng chính ngược nữ chính là An nữ phụ, mặc dù ra sân nhiều lắm, vừa ra tới liền khí phách lấy mất đứa bé của nữ chính, ra sân lần thứ hai ở trong cung thành công thổi gió bên gối.

   An nữ phụ mặc dù phải là người tốt, nhưng cũng tốt hơn nhiều so với cha ruột của nàng. Cha ruột của nàng mới là vai phản diện quan trọng, sau này còn muốn tạo phản, nhưng nữ nhi có lực, chỉ được sủng ái nửa tháng, mặc dù Hoàng đế nghe lời đại thần chiêu mộ hậu cung, nhưng cũng phải ai cũng thương, thích nhất vẫn là mẹ ruột nữ chính.

   Vì vậy, trước kia ta mới , đáng tiếc nữ phụ này nhảy nhót được nhiều, chỉ có tác dụng đẩy mạnh kịch tình.

   Nhưng dù là như vậy, đối với ta mà cũng có uy hiếp, như thế, kế tiếp ta nên làm sao cho phải đây?

   Lấy tình cách của Chung Quỳ Lương, cho dù ta xuất , đại khái cũng làm cho An lão đầu này thất vọng, dẫn đến phản bội của . Như thế nào mới có thể hơi ngược đến , lấy được đồ, lại đến nỗi để cho tìm chết, đồng thời ám hại An lão đầu, khiến cho nữ nhi của có cách nào vào cung ám hại ta.

   Ta biết ta cuối cùng có ngày vẫn vào cung, nếu nữ phụ này thích Chung Quỳ Lương như vậy, nàng vào cung liền tốt nhất.

   Lần này ngược tâm cũng dễ dàng, kỹ thuật rất khó, bằng tới ngược thân ? Tốt nhất ngược đến trong vòng năm có biện pháp ra khỏi cửa, ta lại nghĩ biện pháp đến chỗ Hoàng đế tố cáo An lão đầu lừa gạt , nhân tiện để Hoàng đế hợp nhất tư quân, tránh cho về sau tạo phản liên lụy đến dân chúng vô tội.

   Về phần nữ phụ, cũng ngược phen cùng Chung Quỳ Lương , nếu bọn họ nguyện ý, ta thậm chí có thể hào phóng làm Thánh mẫu tác thành cho bọn họ.

   Chỉ là, nhìn thiết định của kịch tình, Chung Quỳ Lương thế nào cũng thích nữ phụ .

   Ôi chao, là quá buồn người.

   Nghĩ xong, ta quyết định trở về ngủ, tạm suy tính ngược thân Chung Quỳ Lương. Ta mới xoay người giơ chân lên, cảm giác dưới nhân đột nhiên có chút mềm mại. Ta cúi đầu, thấy Sẹo ca nằm dưới đất, chân của ta khéo đặt giải đất hài hòa dưới bụng .

   Ta nhịn được đưa chân chà chà, mặt biểu tình bước lên, phát kết quả Sẹo ca cho dù có liên hệ huyết thống với ta, cũng đứng dậy.

   Tiếp đó, ta mặt biểu tình giẫm lên vật hài hòa của mà bước qua, được vài bước, mới quay đầu lại: "Lần sau còn dám nhìn lén ta. . . . . . Ngươi biết rồi đấy."

   Ngươi nhìn lén liền nhìn lén , lúc thấy ta xoay người chạy sao? chạy nằm ra xa chút sao, cho dù nằm xuống cạnh chân ta. . . . . . Ngươi có cần thiết phải để thứ hài hòa kia hướng lên ? ! là đại biến thái, quá hòa hài.

   mặt ta khẽ phiếm hồng, bước nhanh chạy về phòng.

   Ta cảm thấy, cho dù ta biến chất thế nào, cũng coi trọng tên ngốc.
   Diệp Băng, Hình ƯuTrâu thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 93

   Bởi vì ta cảm thấy đánh người có hàm lượng kỹ thuật, có lỗi với cấp bậc cao cấp khí quyển của ta, nên lần này ta vẫn như cũ lựa chọn con đường bình thường, đầu tiên là xác định tốt nơi Chung Quỳ Lương xuất nơi, tiếp theo thống nhất cách ăn mặc và sắp xếp kế hoạch tác chiến.

   Chuyện của tướng quân lần đó, Lục Trúc bày tỏ mình còn chưa quá thỏa mãn, Tướng quân bị chính thâm tình của mình tự ngược vào ngục, trước mắt xem ra, trước khi tìm chết chắc ! Cơ hội cơ hồ đều bị chặt đứt giữa đường được ! Có cấn cố tình gây như vậy hay !

   Cho nên, lần này Lục Trúc mang theo hỏa khí lúc trước chưa được phát tiết, chuẩn bị tốt đứng võ đài hôm nay.

   Nhưng võ đài này dĩ nhiên phải chỉ có Lục Trúc nhất chi độc tú [1], mà là bốn người chúng ta cùng ra.
   [1]: siêu phàm

   Ta lấy tên mới cho tổ hợp bốn người này, gọi là Đông Phương Thần Khanh! [2]
   [2]: đại ý là những vị thần chuyên đào hố, chuyên hại người phương Đông =D]

   Bốn người chúng ta chia ra mặc váy màu sắc khác nhau, đại biểu số tuổi khác nhau, ta mười sáu tuổi trở lên, Lục Trúc hai mươi tuổi trở lên, Sẹo ca ba mươi tuổi trở lên, A Tam bốn mươi tuổi trở lên.

   sai, tất cả chúng ta đều mặc nữ trang, hơn nữa lần này cũng lấy giả trang đẹp làm mục tiêu, vóc người mấy người cũng có biến hóa gì, trừ bộ ngực giả lớn cho nam nhân! Ta cẩn thận nhớ lại tạo hình kiểu nhân vật Như Hoa trong mấy bộ phim điện ảnh trong thế giới , cảm xúc đặc biệt mãnh liệt dạy Sẹo ca làm, sau đó, cuối cùng ta chỉnh A Tam thành tạo hình Như Hoa.

   Nếu phải là Sẹo ca liều chết phản kháng còn thiếu chút nữa khóc hai nháo ba thắt cổ, nếu cũng phải bi kịch.

   A Tam chiều cao 1m8 trở lên, màu da khỏe mạnh, râu quai nón, môi đỏ thẫm, đỉnh đầu cài hoa hồng, còn mặc chiếc váy màu xanh biếc, dưới váy xẻ tà, lộ ra đôi chân đầy lông. Trước ngực nhét túi nước khổng lồ, làm da giả, lộ ra sâu j□j. Thời điểm tạo hình mới ra tới, cơ hồ dọa Lục Trúc sợ đến choáng váng, chính ta cũng sửng sốt sững sờ, về phần chuyện thợ trang điểm Sẹo ca bị ói ra, trước hết cần để ý tới.

   Hôm nay, mục tiêu của chúng ta rất ràng!

   Bởi vì độ cặn bã của Chung Quỳ Lương cao lắm, cho nên ta quyết định bỏ qua cho vật hài hòa của mạng , nhưng lại thể ngược, đành phải dùng loại ngược đãi tinh thần này tới ngược . Về phần ngược đãi qua , còn có thể nổi lên hứng thú với nữ nhân hay , chuyện này, là chuyện chính ta cũng cách nào khống chế rồi.

   tại ta chỉ là đơn thuần muốn chỉnh cho thành kẻ chán ghét nữ nhân, hi vọng ngày sau có thể có muội tử hoặc là hán tử tới chữa khỏi cho .

   Được rồi, nhiều lời thêm vô nghĩa, ta ra lệnh tiếng, A Tam liền mặt mộc chạy về phía trước.

   Trong bốn người, cũng chỉ có A Tam dùng tốt như vậy, nghe lời như vậy, hai kẻ bên cạnh ta mặc dù có chút ngốc, cũng còn coi như khôn khéo.

   Chung Quỳ Lương là thiếu niên thích dạo phố, thích náo nhiệt, vì vậy, mỗi ngày đều nhìn thấy dấu chân đường. Mặc dù A Tam tình nguyện, nhưng dưới mệnh lệnh của ba chúng ta, coi như chuyên nghiệp, cho dù mặt chút thay đổi, vẫn liền cái chạy tới.

   vừa xông đến trước mặt Chung Quỳ Lương, liền thẹn thẹn thùng thùng đứng ngay ngắn, cúi đầu nhìn thiếu niên Chung Quỳ Lương chỉ có hơn thước bảy, thuận tiện học theo động tác ta thích làm, ngón tay hoa lên nhếch lên, vẫy chiếc khăn tay màu đỏ.

   "Công, công tử. . . . . ."

   Ta để Sẹo ca mang theo ta trốn đến đối diện A Tam, sau đó trực tiếp nhắc nhở móc lỗ mũi, móc lỗ mũi.

   Có lẽ là cả đời cũng chưa từng làm chuyện mất mặt như thế nên A Tam cự tuyệt, nhưng lại lựa chọn còn đường còn mất mặt hơn, biết chính có ý thức được hay . đẩy đẩy ngực, chân mập mờ vô hạn từ trong quần đưa ra ngoài, hướng phía trước ngoắc ngoắc, dáng vẻ vô tội chớp mắt cái.

   Vốn chung quanh còn có dân chúng vô tội xem kịch vui, cái chớp mắt trong kịch tình của A Tam vừa qua , hơn nửa số người chạy nôn mửa, nửa số còn lại như bị thiên lôi đánh đứng sững sờ, chưa kịp phản ứng muốn nôn.

   Chung Quỳ Lương ngơ ngác, mặt biểu tình đứng đó, hình như còn chưa phản ứng kịp xảy ra chuyện gì. Ánh mắt đảo qua đến ngực A Tam, yết hầu liền nhịn được lên xuống hồi, tiếp đó thực chính là nuốt cái vật hài hòa suýt nữa nhảy ra ngoài về, yên lặng lui về phía sau bốn bước.

   Ta thấy thế, lập tức ra hiệu cho A Tam, trong miệng tiếng động điên cuồng hét lên: "Lên a... hùng nhân dân! Tương lai của chúng ta liền gửi gắm người ngươi, sờ , bóp , nhào nặn , chơi hỏng , làm dơ !"

   A Tam trong nháy mắt lại mặt chút thay đổi, tiến lên bước, nắm được bả vai Chung Quỳ Lương.

   "Ngươi có ý gì với ta sao?" hướng rành ngực sâu hoắm về phía Chung Quỳ Lương, miệng vểnh lên, thanh thô ráp thôi.

   Có ngực của nữ người, lại có râu cùng lông chân của nam nhân, còn có hầu kết! Đây là vật gì! !

   Đôi mắt khiếp sợ của Chung Quỳ Lương thoáng qua nghi ngờ, miệng run run rẩy rẩy nửa ngày mới mở miệng: " có, ta có ý gì. . . . . . nương. . . . . . Xin tự trọng."

   "Còn có ý, có ý gì cũng cần híp mắt mị mị nhìn người ta nha, đáng ghét." A Tam vừa , bàn tay thô ráp vừa vuốt ve lên người Chung Quỳ Lương, sờ từ cổ tới ngực, sờ từ ngực tới nách, sờ từ nách tới eo, sờ từ eo tới. . . . . .

   "! ! !" Chung Quỳ Lương liều mạng nắm y phục cùng đai lưng của mình, ven đường ràng có nhiều người như vậy, lại ai ra tay cứu giúp !

   A Tam để ý tới , giật y phục của lại giật đai lưng, cuối cùng càng giật càng rơi xuống, mò tới bắp đùi. . . . . .

   ", nương ngươi cần như vậy!"

   A Tam lại vểnh miệng lên: "Nếu ngươi thích có thể đẩy ra ta a ~~"

   Chung Quỳ Lương tiếp tục đẩy, liều mạng đẩy, dùng hết sức lực mà đẩy, đẩy đến mắt trợn trắng, nhưng ràng hơi sức đủ, chết sống đẩy ra, ánh mắt rất nhanh liền đỏ lên, khóc ra nước mắt.

   "Ngươi đẩy ta ra liền chứng minh ngươi cũng thích ta đúng ?" A Tam dịu dàng .

   " phải như thế nương. . . . . ." Chung Quỳ Lương xong, sắc mặt đột nhiên xanh lại, chợt dừng lại che nơi hòa hài của mình.

   Ta kinh ngạc hỏi Sẹo ca: "A Tam làm gì vậy?"

   Sẹo ca quay lại nhìn ta, vô tội : " thấy , phải ngươi bảo sờ khắp tìm khắp toàn thân hay sao."

   Khi chúng ta chuyện, đột nhiên liền nhìn thấy 'nữ thần Big Mac' trước mặt bỗng nhiên cứ như vậy ngã xuống, cặp mắt rưng rưng nhìn người ngồi chồm hổm mặt đất: "Cái người cầm thú này! Ban ngày ban mặt ngươi muốn làm gì! Ta vẫn còn là hoàng hoa đại khuê nữ chưa lấy chồng, ngươi để cho ta về sau thế nào làm người, ta muốn sống muốn sống, trừ phi ngươi cưới người ta ~"

   Đợi chút, dường như người bị hại nên là A Tam mà?

   Chung Quỳ Lương tức giận đùng đùng: "Ngươi hươu vượn cái gì? ràng là ngươi bóp, bóp trước. . . . . . Nữ nhân biết xấu hổ này!"

   "Tốt, ngươi còn mắng ta biết xấu hổ, người tra nam bội tình bạc nghĩa này, tiện nhân! Ngươi bồi thường trong sạch của ta, ngươi bồi thường ngươi bồi thường !" A Tam nằm mặt đất la lối om sòm, chút người cuối cùng vốn còn vây xem bị sợ đến chạy hết, lúc này, Lục Trúc chợt chạy ra, cước đạp vào vật hài hòa bị che của nam nhân đông tây nam bắc.

   "A, tỷ tỷ của ta, ngươi xảy ra chuyện gì?" Nàng dùng làn điệu dân ca trữ tình mở miệng.

   A Tam ríu rít : "Nam nhân này mới vừa rồi đoạt tấm thân thanh bạch của ta!"

   "Cái gì? thế nhưng làm chuyện bằng cầm thú như thế? Còn có thiên lý hay !" Lục Trúc tức giận đùng đùng quay đầu, nhìn về phía nam nhân bị đạp ngã đất, lại bước nhanh tới bên cạnh , hai tay xách cổ áo: "Ngươi muốn phụ trách?"

   "Ta cái gì cũng làm sao phải phụ trách!" Chung Quỳ Lương giãy giụa.

   "Ngươi còn dám sạo, ngươi còn biết xấu hổ hay , ngươi vẫn tính là nam nhân sao!" Nàng xong, liều mạng bóp chặt cổ Chung Quỳ Lương mà lung lay, bao lâu Chung Quỳ Lương liền bị nàng lắc đến cặp mắt trợn trắng muốn ngất ngất được.

   Thấy vậy, Lục Trúc dứt khoát buông lỏng tay, đem nam nhân ngã ầm ầm đất, đỡ A Tam rời .

   Sau đó, ta cùng Sẹo ca lắc eo xuất , dáng vẻ kinh ngạc làm bộ như mới vừa phát ra người đất "Ồ!" tiếng.

   "Tỷ tỷ, trước mặt có người bị ngã, chúng ta dứt khoát cứu về thôi." Ta vừa , rất nhanh tới bên cạnh Chung Quỳ Lương.

   Chung Quỳ Lương dùng dánh mắt nhìn thấy cứu tinh nhìn ta, ta dùng gương mặt bình thường ngượng ngùng khẽ cười cười.

   mới vừa rồi bị chỉnh đến toàn thân vô lực, lúc này chỉ có thể bị động để Sẹo ca đỡ dậy. Khi chúng ta theo hướng sắp đặt tốt, Chung Quỳ Lương đột nhiên xanh cả mặt nhìn nữ nhân cao lớn bên cạnh đỡ . Ta dùng khăn tay che miệng, để phòng ngừa mình cười ra tiếng, ở bên cạnh nhìn Sẹo ca vừa , vừa dùng ngực giả cọ vào đầu Chung Quỳ Lương.

   Sẹo ca cũng là nữ nhân cao lớn ngực bựa, mặc dù khó coi như A Tam, nhưng hiển nhiên tại Chung Quỳ Lương có bóng ma trong lòng đối với nữ nhân ngực bực.

   "Ta, ta có thể tự . . . . . . Ta muốn về nhà."

   "Như vậy sao được!" Ta lo lắng quay đầu nhìn , đẩy cái, cẩn thận đem đầu đẩy vào trong ngực Sẹo ca, ta mở trừng mắt nhìn ngực bự xẹp xuống.

   Ta: ". . . . . ."

   Sẹo ca yên lặng nhìn ta, ta lúng túng tay kéo Chung Quỳ Lương về, chỉ thấy Chung Quỳ Lương xanh cả mặt ngất xỉu.

   "Tình trạng tại của ngươi vô cùng tốt, nhà ta cách nơi này rất yên tĩnh, hay là trước tiên đến nghỉ ngơi chút ." Ta tiểu bạch hoa , bộ đồng ý ta liền khóc cho xem.

   Chung Quỳ Lương còn hơi sức suy tư hai, cuối cùng vẫn có hơi sức cự tuyệt.

   Bởi vì ngực bị ép, vì vậy Sẹo ca thể tiếp tục ghê tởm , chỉ có thể trầm mặc ở bên cạnh, y phục dắt ngực, điều này làm cho Chung Quỳ Lương buông lỏng thở phào nhõm to, chút cũng cảm thấy ngực này có gì đúng.

   Rất nhanh, chúng ta đến chỗ ở tạm thời, nhìn thời gian, đến buổi trưa, ta vô cùng cao hứng : "Cơm trưa liền lưu lại ăn , nếm thử chút tài nấu nướng của ta như thế nào?"

   Lúc này sắc mặt Chung Quỳ Lương tốt hơn nhiều, bởi vì tình tình được thiết đặt nhu nhược nên tiện cự tuyệt, thể làm gì khác hơn là miễn cưỡng đồng ý lưu lại.

   Tiếp theo, ta liền lôi kéo Sẹo ca chuẩn bị cơm trưa.

   Sau nửa canh giờ, ta mới cùng nữ nhân Sẹo ca khuôn mặt chữ điền bưng thức ăn lên bàn.

   bàn tím tím xanh xanh đống lớn màu sắc kỳ quái, Chung Quỳ Lương vừa nhìn liền ăn vô nữa, đành miễn cưỡng ăn thứ màu trắng trắng, thứ màu màu vàng nhạt, còn có thứ gì như được băm ra trước mặt .

   Hình như là cảm giác mùi vị cũng tệ lắm, Chung Quỳ Lương ăn rất nhiều thức ăn, chú ý tới ta cùng Sẹo ca chỉ ăn đống thức ăn màu sắc quỷ dị khác biệt bên cạnh. Chờ ăn được sai biệt lắm, Chung Quỳ Lương cơ hồ cảm giác có chút thất lễ, vô cùng chân thành mở miệng: "Đây là cái gì, ngờ ngon miệng như thế?"

   Sẹo ca liếc mắt nhìn cái khay màu vàng nhạt, bình tĩnh : "Con dòi."

   Chung Quỳ Lương ngẩn ra: "Cái gì?"

   "Chính là . . . . ." Sẹo ca vốn định giải thích sâu sắc chút, nhưng vừa tưởng tượng, cơm của mình liền ăn vô nữa, thể làm gì khác hơn là đơn giản: "Chính là loại côn trùng thi thể cùng phân, rất có dinh dưỡng."

   Như vậy giống như kích thích người tốt hơn? !

   Cả người Chung Quỳ Lương đều tốt, tay run run hỏi cái khay khác: "Cái này sao?"

   Ta giành đáp: "Con sên."

   "Ngươi cái gì?"

   Ta sợ nghe , vì vậy dịu dàng, tỉ mỉ, từng chữ từng chữ : "Là, con, sên."

   Chung Quỳ Lương bị hai món ăn ngược hai lần, rốt cuộc "ọe" cái hài hòa nôn xuống đất, mặt mũi tràn đầy tái nhợt đứng lên quơ quơ, cuối cùng dứt khoát té xỉu.

   "YES! Hôm nay hoàn thành nhiệm vụ!" Ta nhảy lên.

   Sẹo ca yên lặng nôn khan, kéo ta ra ngoài. A Tam cùng Lục Trúc đợi ở ngoài, ta vội vàng mở miệng hỏi: " người có tìm được đồ ?"

   A Tam sắc mặt vô cùng tốt, hiển nhiên có loại cảm xúc biết vậy chẳng làm, chút cũng có giác ngộ cao như Lục Trúc: " có."

   "Thế nhưng phải mang ở người sao? đầu cũng có, vậy ở nơi nào? Đúng rồi. . . . . . A Tam, lần sau cần làm chuyện như vậy."

   A Tam kịp phản ứng: "Cái gì?"

   " cần bóp nam tính!" Ta thẳng.

   Vẻ mặt A Tam khiếp sợ: "Cái gì, phải ngươi bất kỳ góc nào cũng muốn bỏ qua sao?"

   "Người bình thường đều biết bỏ qua chỗ đó. . . . . ." Ta giọng .

   Sẹo ca đồng tình nhìn A Tam cái, xoay người rời .

   Lục Trúc an ủi vỗ vỗ bả vai A Tam, mang theo rửa tay.

   Ta nhìn vai bọn họ xa, cảm giác, có loại bị thương kẻ lừa người như ngược lại bị gài bẫy, bóng lưng kia đừng có bao nhiêu ngược rồi.

   Ôi, nhân loại. . . . . .

   "Sẹo ca, ngày mai ngươi ngụy trang thành Chung Quỳ Lương tìm đồ!" Ta vội vàng đuổi theo Sẹo ca chạy xa.
   Tử Mặc thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 94:

   Muốn hoàn toàn ngụy trang thành người khác, chỉ bằng chút quan sát đương nhiên là được, tốt nhất còn phải tìm hiểu tỉ mỉ sâu sắc, ngoại trừ ta biết thiết định ra, còn muốn Sẹo ca tự mình nghiên cứu chút.

   Lật lật lại người ngã xuống đất, sau khi trong trong ngoài ngoài đều nghiên cứu qua, Sẹo ca muốn làm công tác chuẩn bị, ta cũng liền thuận theo để cho .

   Về phần Chung Quỳ Lương công tử, tại xác định ngược thân , ta bạc đãi thêm nữa. Mặc dù dùng đồ ăn lừa gạt phen, thế nhưng thức ăn này thực có lợi được ! Giá trị mĩ vị rất cao được ! Trừ kích thích tinh thần chút cũng bạc đãi nơi nào của được ! Vì sợ cảm lạnh, mấy người chúng ta còn liên thủ đặt thoải mái giường được !

   Sau khi giúp an bài xong chỗ ngủ, ta cùng Lục Trúc còn phải dọn những thứ nôn ra. Thời điểm ta thiếu chút nữa tự ngược mình mà phun ra, rốt cuộc hoàn thành nhiệm vụ, lúc hai chúng ta rửa tay xong ra, vừa hay nhìn thấy Sẹo ca làm công tác chuẩn bị ra từ cửa đối diện.

   Tóc vai ẩm ướt, phía dưới chỉ quấn chiếc áo ngoài toàn thân đều để lộ, màu da khỏe mạnh, nước thân còn chưa lau khô chảy xuống da thịt, thoạt nhìn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là hai điểm trước ngực, hiển nhiên là loại màu sắc vô cùng xinh đẹp.

   Nhìn thấy ta biết có phải cố ý hay , còn giật giật yếu hầu, làm ra động tác nuốt nước miếng, khiến cho giọt nước theo chiếc cổ khêu gợi của trượt xuống. Tiếp đó, lại vẩy tóc, tiếp theo, lắc lắc hông.

   Lục Trúc che mắt kêu khẽ tiếng ngã mặt đất, ta vẻ mặt tỉnh táo đỡ Lục Trúc, bình tĩnh lướt qua bên cạnh , trước khi hoàn toàn qua, ta dùng giọng của cao thủ tỷ thí.

   "Chuyện này. . . . . ."

   "Chẳng lẽ là. . . . . ."

   "Sắc, dụ, chi, thuật!"

   xong ba lần, ta lại mở miệng lần nữa: "Còn nữa, ngươi phát ở đây có ba người sao? Khí tiết của ngươi chứa trong viên tròn tròn vỡ hết rồi sao?"

   Lục Trúc nước mắt lưng tròng nhìn ta, tỏ vẻ nàng sắp bị mù mắt, tuyệt đường sắp bị ép đến đau mắt hột rồi, dường như mắt vừa được tắm sạch!

   Ta để ý đến ánh mắt của Lục Trúc, chỉ thấy Sẹo ca dùng động tác cực kỳ mịt mờ hơi che mông cái. Sau đó, vô cùng bình tĩnh nghiêng đầu tỏ vẻ mới vừa rồi nghe được gì, dùng ánh mắt xinh đẹp khuôn mặt xinh đẹp nhìn ta, lúc này còn cảm thấy tự ti chút nào vì mấy chữ xấu xí mặt lộ ra.

   "Ngươi, xấu hổ ."

   Ta khẽ mỉm cười, mặt hơi ửng đỏ, Lục Trúc vì sắc mặt của ta mà đưa ra lời giải thích hoàn mỹ.

   "Thời điểm tiểu thư xấu hổ chưa bao giờ đỏ mặt!" Nàng kiêu ngạo , tự hào ưỡn ngực.

   Ta ưỡn theo chút, sờ mũi cái, chân chính ý nghĩa xấu hổ lần. Sắc mặt của ta thuộc về trí năng có thể điều chỉnh được, muốn trắng liền trắng muốn xanh liền xanh muốn đỏ liền đỏ. Nếu phát ta đỏ mặt chính là xấu hổ, vậy quá ngây thơ rồi. Thời điểm ta xấu hổ bình thường đỏ mặt, mà chính khí giống như khi ta làm chuyện xấu.

   Hơn nữa, ta đỏ mặt nhiều lần như vậy, ta là người thẹn thùng như vậy sao? Hơn nữa, thời điểm ngươi chân chính xấu hổ cũng mình xấu hổ, mặc kệ là ở trong lòng hay ngoài miệng. Mà ta mình xấu hổ đến mỏi miệng rồi.

   Lục Trúc xong, liền theo bên cạnh ta, lướt qua Sẹo ca, hoàn toàn nhìn thấy kẻ tự mình đa tình.

   Ta đột nhiên có cảm giác áy náy ngược đến người này, nhìn về phía sau cái, chỉ thấy động tác của Sẹo ca cứng ngắc vô cùng mất mát run lẩy bẩy trong gió lớn. Nhìn lá vàng khô héo bay giữa trung, ta nhịn được lạnh run cái, tại cũng cuối mùa thu rồi, cởi trần đứng trong gió lạnh sao ca? Đừng miến cưỡng như vậy, đùa giỡn cần phong độ.

   Sờ cằm, ta nhớ tới hành động ngu xuẩn của lần trước, lúc ấy cứ như vậy nằm mặt đất, tiến hành ngu xuẩn tới cùng.

   Có lẽ văn này nên đổi tên, có thể đổi thành. . . . . . Mỗi ngày mở mắt đều nhìn thấy Sẹo ca ra sức ngu xuẩn! , được, tên này dường như rất nhiều người dùng qua, vậy gọi là. . . . . .

   Sẹo ca, ngươi là dùng mạng ra sức ngu xuẩn!

   Nghĩ tới, ta nghiêng đầu với Lục Trúc: "Chờ chút cầm bộ y phục khoác thêm cho ."

   Lục Trúc vẻ mặt tình nguyện: " cũng coi ta là người."

   " lúc nào coi ngươi là người?"

   " mới vừa rồi là ‘ coi ai ra gì’!" Lục Trúc đem ngu ngốc cùng vặn vẹo thành như vậy, tuyệt muốn nghĩ tốt cho Sẹo ca.

   Ta thấy vậy, đưa tay vỗ vỗ đầu của nàng, khích lệ : "Ngươi có tài hoa, nghe lời nhanh ."

   Lục Trúc được khen thưởng tâm tình tốt rồi, vào nhà cầm y phục của nam nhân, vẻ ban ơn đưa cho Sẹo ca.

   A, người rất có sức quyến rũ, đây cũng là hết cách rồi, ta bất đắc dĩ nghĩ. Thấy Sẹo ca bỏ công sức như vậy, ta phải nên đối tốt hơn với chút hay sao? Ta rất nghiêm túc nghĩ tới chuyện này có thể được.

   Sáng hôm sau, trời vừa sáng, chỗ ở của chúng ta có Sẹo ca, có thêm người trẻ tuổi giống Chung Quỳ Lương như đúc. sửa sang hành trang xong, nhìn ta cái sâu, mới dứt khoát quay đầu rời .

   Ta đoán lấy năng lực của Sẹo ca, hẳn là cần mấy ngày là có thể hoàn thành nhiệm vụ rồi, đối với lần này ta vô cùng có tự tin.

   Sau khi Sẹo ca rời , ta gọi Lục Trúc cùng A Tam dùng cách bị Chung Quỳ Lương phát ra cứu tỉnh .

   Hai người kia nghiêm túc lại nghiêm túc lại nghiêm túc ngược con gà trống trận, Chung Quỳ Lương rốt cuộc bị gà trống kêu tỉnh.

   Bởi vì ngày hôm trước gặp phải cố có thể là kinh khủng, chuyện đầu tiên sau khi Chung Quỳ Lương tỉnh táo lại là liền muốn chạy , dùng phương thức quấy rầy bất luận người nào. Nhưng lại biết từng cử động của mình đều nằm dưới tầm mắt chúng ta. Ừ, vì công tử ngu ngốc Chung Quỳ Lương.

   Sau đó, Chung Quỳ Lương lẩn trốn nhanh chóng gặp được bạch y nương kêu cứu mạng. Bạch y nương mang khuôn mặt tuyệt sắc, trong mắt lệ nhìn .

   "Công tử, chân của tiểu nữ bị trật rồi, có thể đến giúp ta hay ."

   Chung Quỳ Lương do dự chút, vẫn bởi vì bản tính thiện lương tới cứu ta. Rất nhanh, Chung Quỳ Lương vất vả trốn chạy liền bị ta dẫn về ổ sói, bị ta dùng khuôn mặt khác lừa gạt trở lại.

   Chung Quỳ Lương nhìn căn nhà quen thuộc trước mặt, hàm răng đập vào nhau: "Đây, đây là nhà ngươi?"

   Ta hơi ửng đỏ mặt, nhàng gật đầu: "Ta tạm thời ở nơi này."

   "Vậy, vậy ta đưa nương đến, liền rời trước được rồi." Chung Quỳ Lương sắc mặt cứng ngắc mà .

   Ta lộ ra vẻ mặt mất mát, đáng thương nhìn : " thể dìu ta vào trong sao công tử?"

   Chung Quỳ Lương thấy dáng vẻ trẹo chân đáng thương cũng được đường của ta, thể làm gì khác hơn là lại tới đỡ, bao lâu liền đỡ ta vào. Tiếp đó, cẩn thận nhìn chung quanh lần, hình như bởi vì nhìn thấy người ngày hôm qua, thở phào nhõm to, ngồi xuống. Ta mỉm cười kêu tiếng, kêu tiểu nha đầu xinh đẹp vào.

   "Dâng trà cho công tử."

   Mặc dù hôm qua mới ăn đồ hòa hài, nhưng Chung Quỳ Lương vẫn rất đơn thuần nhận lấy ly trà tiểu nha hoàn mặc hồng y dâng lên. Vừa lên mắt có chút nghi ngờ nhìn chung quanh lần, đoán chừng là suy nghĩ nơi này thích hợp, ràng là cùng chỗ, nhưng cách bài trí và người đều hoàn toàn khác nhau.

   Ngày hôm qua xấu xí đến làm cho người phát bệnh tim, hôm nay lại xinh đẹp nhu nhược đến khiến lòng người sinh thương tiếc.

   Điểm duy nhất giống nhau là, nhà này ở nơi rừng sâu núi thẳm.

   Chung Quỳ Lương vốn muốn uống trà đột nhiên nghĩ đến cái gì, dừng chút, nhìn về phía nữ tử xinh đẹp trước mặt.

   Ta chỉ mang theo Lục Trúc mỉm cười lại với , chút ý hại người cũng có, nhu nhu nhược nhược.

   Chung Quỳ Lương nhìn hai cái, cẩn thận uống ngụm trà, tiếp đó nhăn mày lại, hình như là cảm thấy mùi vị trà này có chút kỳ quái.

   Đột nhiên,áptiểu nha đầu mặc hồng y dáng vẻ dường như rất gấp g, thoáng cái lao về phía trước, thứ gì đó màu da người rơi từ trong tay áo của nàng ra ngoài.

   Chung Quỳ Lương cúi đầu nhìn, đoạn ngón tay lăn đến đụng vào bên chân .

   Chung Quỳ Lương: ". . . . . . Này này chuyện này. . . . . ."

   Ta thấy thế, lập tức tiến lên bước, đá ngón tay này đá, ngón tay lập tức biến mất bên trong góc nhà tối.

   Sắc mặt Chung Quỳ Lương trắng nhợt, tỉnh táo : "Tại hạ vẫn là cáo từ trước tốt hơn!"

   Nhìn mặt tám phần đụng phải quỷ, ta lại lần nữa lộ ra nét mặt thất vọng, khẽ gật đầu cái.

   Chung Quỳ Lương thở dài hơi to, ra ngoài. Mới ra khỏi cửa, bước liền đổi thành sải bước chạy, sắc mặt bị sợ đến xanh mét thê thảm, vất vả chạy ra được nửa rừng, rốt cục ở bên ngoài gặp được lão hán đốn củi.

   mới vừa rồi chạy như vậy, cũng sớm lạc mất phương hướng, sau khi tìm lung tung mới tìm được người đốn củi.

   "Lão Hán, xin hỏi nơi này là nơi nào, làm sao để rời khỏi đây?" cẩn thận hỏi người phía trước.

   Người phía trước quay đầu lại, vẻ mặt ôn hòa mở miệng: "A, nơi này là Nam Sơn lâm, thẳng hướng bên kia là có thể ra ngoài." Lão Hán đứng lên, lại vẫn rất cao .

   Chung Quỳ Lương nghe lão Hán , thẳng về phía trước, tiếp đó tới lui, liền đến căn nhà quen mặt.

   Chung Quỳ Lương: ". . . . . ."

   Ta cùng Lục Trúc từ đầu tới cuối gương mặt bình tĩnh, ra trong rừng này có mê trận nho , mặc kệ như thế nào, thực tế đều tới đây. Làm nữ phụ ác độc chuyện tốt biết làm, chuyện xấu cũng biết trước, loại trận này quả thực là chút lòng thành.

   Lúc này, ta cùng Lục Trúc đổi thành gương mặt của , đến phía trước.

   "Công tử, lạc đường?"

   Chung Quỳ Lương chầm rì rì xoay người, thấy là hai nữ tử hoàn toàn khác lúc trước, chỉ vào trước mặt: "Đây là các ngươi nhà?"

   Ta khẽ mỉm cười gật đầu cái: "Nhìn công tử mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, bằng trước nghỉ ngơi chút?"

   ", cần." Chung Quỳ Lương vội vàng cự tuyệt.

   Lục Trúc mau tới trước, theo như lời ta dạy ấn vào huyệt của Chung Quỳ Lương, làm cho có lực rời .

   " cần sợ, chúng ta phải quái." Ta lại .

   Lục Trúc ở bên cạnh mở miệng: "Ai nha, người trong nhà dầu đủ đâu rồi, đến lúc đó như thế nào mà xạo (!) thành người khác, lần này khó được gặp được trùm háo sắc." Nàng xong, vẫn còn rất tiếc nuối nhìn Chung Quỳ Lương.

   Cả người Chung Quỳ Lương đều tốt rồi, giãy giụa, nhưng giãy giụa vẫn bất động: ". . . . . ."

   Ta đột nhiên xinh đẹp cười: "Làm sao đủ?" xong, ánh mắt quét Chung Quỳ Lương cái.

   Sắc mặt Chung Quỳ Lương càng tốt.

   Cứ như vậy, trước khi Sẹo ca trở lại, ba người ta cùng A Tam Lục Trúc vẫn tiến hành chơi đùa Chung Quỳ Lương. Rốt cuộc, hai ngày sau Chung Quỳ Lương công tử đơn thuần bị chơi hư.

   Trong đó, chúng ta cho sáu lần cơ hội chạy trốn, nhưng mỗi lần đều tự mình chạy về, coi như vừa bắt đầu tin mình gặp phải quỷ, càng về sau cũng phải tin. Thời điểm chúng ta tính toán bỏ qua cho , đến mức nhìn ai cũng thấy thành quỷ, ai cũng chịu thân cận.

   Lúc này, ta mới kịp phản ứng hẳn là giày vò quá mức. tại chẳng những sợ nữ nhân, sợ bất kỳ nữ nhân nào, thậm chí xem ai cũng là quỷ. Trong trạng thái khẩn trương này lại vẫn hỏng mất mà kiên cường còn sống, xem ra còn có thể chờ đợi nữ phụ nương xinh đẹp đáng tới cứu vớt !

   Có lẽ làm nhiều chuyện ác, trước đêm đón Sẹo ca, ta có giấc mộng quá hòa hài.

   Ta nằm mơ thấy ta chết, tung bay bia mộ của mình, có bạch y nam tử thực phiền, mỗi ngày mỗi đêm đều ngồi khoác lác trước mộ ta, khoác lác cái đại gia ngươi!

   Rốt cuộc có ngày, nam tử che mặt xông vào, đào mộ của ta lên, lấy tro cốt của ta ra, sau đó. . . . . . Ăn hết.

   Sau khi ăn xong, đầy trời ánh lửa sáng lên, nhóm người hướng về phía hắc y nam kêu đánh kêu giết. Hắc y nam quay người bỏ chạy, phía sau bạch y nam đuổi theo nghỉ, hắc y nam chạy như điên, cẩn thận trượt chân rơi xuống nước, mang theo nét mặt dử tợn, vùng vẫy trong nước mấy canh giờ.

   Sau đó. . . . . . Giấc mộng này kết thúc.

   Sau khi ta tỉnh lại, cả người cũng tốt rồi, khóc thút thít ngừng, Lục Trúc cũng cách nào dỗ được ta.

   Mẹ kiếp, ta bị người ăn, người ăn ta đó thế nhưng ngoài ý muốn trượt chân rơi xuống nước cứ thế mà chết ! Tên than bùn này có bao nhiêu biến thái mới ăn tro cốt a!
   TrâuTử Mặc thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Edit: Vô Phong
   Chương 95:

   Sau khi giấc mộng kia qua, tinh thần ta vô cùng bài xích nhân vật phản diện hắc y nam diện mạo xa lạ trong mộng kia, sau đó vung tay cái tích cực để tâm đến nữa, tiếp tục trải qua cuộc sống của mình.

   Buổi sáng, hủy bỏ mê trận, tính toán để cho Tiểu Lương Tử chạy thoát.

   Tiểu Lương Tử trốn đến sợ, sống chết trốn, cho dù chúng ta đuổi cũng trốn.

   Bởi vì liên tiếp hai ngày kinh sợ, mặt treo quầng thâm mắt to, trong mắt đều là tia máu, khiến cho chúng ta áy náy biết nên làm sao mới phải. chịu chạy trốn tiếp rồi, có lẽ là cảm thấy dù sao chạy thế nào cũng chạy thoát, còn bằng cứ sống ở chỗ này, nhưng cũng sợ sống trong nhà, ngay cả có nhà trống cho ở cũng chịu ở dám ở, hai ngày hai đêm mở mắt ngủ.

   Có lẽ trong lòng cảm giác mình ăn đồ sạch , bây giờ bắt đầu tiêu chảy rồi, tựa như dã nhân trong rừng kéo đường, chúng ta theo phía sau , bị mùi thối bay đến cách nào hít thở. đón gió, chúng ta đón gió cùng, gió thổi về phía chúng ta, chất khí phiêu tán chung quanh suýt nữa khiến hai nương chúng ta ngạt thở mà ngất xỉu.

   Coi như Chung Quỳ Lương phản lại ý ngược của chúng ta, ba chúng ta cũng có chút chút khổ sở bức bách.

   tại ta bắt đầu cùng Lục Trúc và A Tam thương lượng chút, có muốn tiến cử nữ phụ hay , để cho nàng dẫn người . Nàng có thể vì Chung Quỳ Lương ngay cả mạng cũng cần, thả người từ đại lao chạy thoát, chắc hẳn cũng để ý Chung Quỳ Lương biến thành bộ dáng này. chừng dưới chăm sóc cẩn thận của nữ phụ nương, bọn họ liền HE [1] dấy?
   [1]: Happy ending

   Ta chống cằm nghiêm túc tự hỏi tính khả thi của chuyện này, đáng tiếc Sẹo ca cho đến bây giờ chưa truyện tin tức về cho chúng ta. Bất quá cho dù tìm được, đến thời gian chúng ta ước định, trở lại trong hôm nay, nếu trở lại, chúng ta chỉ chờ nửa ngày liền tính toán biện pháp đón về.

   Thời điểm ta càng nghĩ càng sâu, càng nghĩ càng bi thương, Lục Trúc đột nhiên che miệng lại kêu lên tiếng sợ hãi, khẽ nhếch miệng hít mạnh vào hớp mùi hôi, cặp mắt suýt nữa lật về phía sau.

   Sợ Tiểu Lương Tử nhát gan bị hù, ta vội vàng che miệng Lục Trúc.

   "Làm sao vậy?"

   "Tiểu thư!" Lục Trúc đẩy tay của ta, lấp lánh có hồn nhìn đống trước mặt: "Ta nghĩ chúng ta tìm được đồ rồi!" Nàng xong, tay chỉ về phía trước cái.

   Ta bịt mũi, nhìn về phía trước! Chỉ thấy trong ánh nắng rực rỡ vây quanh vật hài hòa, ở giữa mùi hương tản mát ra, ở giữa đống màu vàng, cư nhiên có chiếc nhẫn bạch ngọc nho .

   Ta trợn to cặp mắt, khó có thể tin nhìn sang, dùng tay ra hiệu với A Tam.

   Cho dù A Tam có biểu cảm gì, da cũng tương đối đen, lúc này lại có thể để cho chúng ta ràng cảm thấy hơi thở của thuận.

   Lục Trúc thấy vậy, rất có tình tỷ muội thương phất phất tay với A Tam, còn đồng tình nhìn cái.

   Chuyện lấy đồ từ giữa vật hài hòa màu vàng kia sao có thể để cho nữ hài làm chứ? A Tam cao lớn hiển nhiên là thí sinh tốt nhất rồi.

   Nếu A Tam coi ta như đứa , lúc này đại nhân nên chăm sóc đứa chút. Ta biết xấu hổ bày ra vẻ mặt non nớt, có thể vô tội bao nhiêu liền vô tội bấy nhiêu.

   Kể từ lần đóng vai Như Hoa, hai ngày nay A Tam đều rất tốt. Mặc kệ là thân thể, hay là tinh thần.

   So với Lục Trúc và ta, tiết tháo của có hạn hơn nhiều, chuyện xấu hổ như vậy dường như tạo thành tổn thương khó có thể xóa sạch với tâm hồn , nhưng cho dù như vậy, lúc này lại vẫn rất nghe lời.

   Chỉ thấy A Tam sờ tới sờ lui người, hình như muốn lấy ra vật gì đó, nhưng sờ tới sờ lui cũng sờ tới, cuối cùng đột nhiên kiên định hạ sắc mặt. Thời điểm ta cho rằng dùng tay , dứt khoát xé vạt áo của mình xuống, quấn vài lớp ở tay, bối cảnh kiên định lại có chút thê lương tiến lên, bình tĩnh lấy chiếc nhẫn bạch ngọc ra, giơ lên ngay trước mắt chúng ta.

   Lục Trúc thành công bị ghê tởm, xoay người nôn.

   Ta kiên định ngừng thở, cho dù xanh cả mặt, thái độ cũng là chính nghĩa lẫm nhiên!

   "Xin cầm rửa chút cám ơn, thuận tay rửa thêm mấy lần cám ơn!"

   A Tam khôi phục vẻ mặt biểu tình, thản nhiên rời , Lục Trúc nôn xong ở bên cạnh ta xấu A Tam, tố cáo .

   " là ghe etởm, là ghê tởm, A Tam đơn thuần thay đổi, là thất vọng, nhất định là cố ý, tại sao có thể như vậy chứ?" Nàng vỗ vỗ ngực.

   Cánh mũi ta động mấy cái, còn chưa chịu hô hấp, nhưng miệng lại nhịn được nhàng hít hơi, rồi sau đó lại phun ra từng ngụm như nuốt phải cái gì ghê tởm. Ta nghĩ, ta bây giờ hiểu được nửa tâm tình của Chung Quỳ Lương khi ăn được "Bữa tiệc lớn" lúc trước.

   Ta mang theo Lục Trúc theo sau lưng A Tam, nhìn rửa sạch đồ, sau đó ta lại cẩn thận cầm ở trong tay.

   Vâth này thế nhưng xuất ở nơi đó, làm cho ta khó có thể tin! Giấu ở chỗ có độ khó cao như vậy, chúng ta làm sao có thể dễ dàng tìm được? Nếu phải là đánh bậy đánh bạ ngược người kéo ra, chúng ta phải đến lúc nào mới tìm được? Chẳng lẽ lúc trước Chung Quỳ Lương cẩn thận nuốt vật này vào trong bụng, lâu như vậy mới ra?

   Nếu nghĩ như vậy, kỳ thực cũng có khả năng.

   Cái nhẫn này cực kỳ , người bình thường căn bản đeo được, mắc kẹt trong họng, khả năng bị nuốt nhầm vẫn có thể có.

   tay cầm đồ, lại lấy sáo ngọc ra, chà xuống, màu sắc cũng biến mất, xem ra đúng đồ rồi.

   Sau khi ngọc này bị hấp thu, thân sáo nhiều thêm mấy lỗ, điều này cũng làm cho ta hiểu được, bản thể của oán niệm thể cây sáo!

   Nhìn đồ trong tay ta, Lục Trúc cùng A Tam lộ ra nét mặt kỳ quái, đoán chừng là kỳ quái vật trong tay ta làm sao từ khối biến thành cây.

   Từ trước đến giờ ta ghét giải thích, vì vậy dùng loại ánh mắt vô cùng thần bí nhàn nhạt nhìn bọn họ cái, ý đồ dùng ánh mắt của ta hết sức phức tạp, sau đó ta thu cây sáo lại, cất vào trong ngực gì.

   Tiếp đó, ta tuyên bố, có thể đón Sẹo ca rồi!

   Bởi vì nhiệm vụ chủ yếu là đón Sẹo ca, nên chúng ta cũng cản Tiểu Lương Tử rời , nghĩ tới nghĩ thông suốt chắc cũng có thể tự mình rời . Ta che chở đồ trong ngực, nghĩ tới màu sắc đó càng ngày càng nhạt, xem ra mức độ hoàn thành nhiệm vụ sai nhiều lắm rồi, lần này cũng nên kết thúc.

   Rất nhanh, chúng ta liền tới bên ngoài quán rượu, nơi này bề ngoài là quán rượu, nhưng bên trong lại có thông đạo dưới đất, từ nơi này thông qua có thể đến đại bản doanh của Chung Quỳ Lương.

   Chúng ta mới đến, muốn nghĩ biện pháp vào, lại đột nhiên thấy "Chung Quỳ Lương" nóng nảy ra, thiếu nữ xinh đẹp theo phía sau.

   Mặc dù ba người chúng ta ngụy trang, nhưng hiển nhiên nhìn cái liền nhận ra chúng ta. Đột nhiên, vội vàng nữa, mà là thản nhiên đứng lại, đặc biệt tàn khốc đẹp trai cuồng bá : "Ngươi cần quấn lấy ta nữa, cho dù quấn lấy ta nữa, ta cũng thích ngươi!"

   "Tại sao? !" Nữ phụ nương cố chấp đỏ tròng mắt.

   Sẹo ca đột nhiên lớn tiếng : "Ta có người mình thích!"

   Ba chúng ta: ". . . . . ."

   "Cái gì!" Nữ phụ nương khiếp sợ trợn to mắt: "Ta tin, ngươi gạt ta, ta chưa từng thấy ngươi thân thận với nữ nhân."

   Hiển nhiên, lần này nữ phụ An Thục Nhã là liều chết dây dưa, dùng thủ đoạn phi bình thường là thể đánh bại.

   "Chung Quỳ Lương" đột nhiên hạ sắc mặt, bắt được công tử trẻ tuổi mặc y phục hoa qua bên người mình, bộ dáng hoa hoa công tử quen thuộc, thâm tình : " tới tình trạng này, ta cũng muốn giấu giếm ngươi nữa, chúng ta quyết định hào phóng ở chung chỗ."

   Ta đứng xa xa nhìn, yên lặng kéo tay Lục Trúc, Lục Trúc kéo tay A Tam, ba người chúng ta yên lặng tránh ra.

   Mặc dù chúng ta quay lưng lại, vẫn có thể nghe được thanh khiếp sợ của hoa hoa công tử: "Cái gì! ! !"

   "Hoa Nhi, ngươi kinh ngạc sao, ta quyết định xong rồi, thôi, chúng ta gặp gia trưởng [2]!"
   [2]: phụ huynh

   "Đại gia ngươi!" Hoa hoa công tử sợ hãi kêu lên, tiếp tục mắng ra.

   Trải qua náo loạn như vậy, quần chúng ngu ngốc chung quanh ôm trong lòng nồng nặc bát quái, cũng cường thế vây quanh, ngươi miệng ta miệng. Ta nhẫn nhịn liếc nhìn về phía sau, chỉ thấy "Chung Quỳ Lương" tựa như con cá đột nhiên trượt vào trong đám người bỏ chạy. Chờ diễn viên phụ công tử mặc y phục hoa gọi tắt là hoa hoa công tử vô danh cùng nữ phụ nương phát ra chuyện đúng, người sớm thấy rồi.

   Ta quay người lại, che nửa bên mặt, Lục Trúc cùng A Tam bên cạnh ta biết vì sao, cũng làm động tác che mặt giống ta.

   Sẹo ca ngươi. . . . . . phải ngốc bình thường, thế nhưng dùng loại biện pháp này thoát thân, nếu bây giờ phải là thế giới BG, ngươi liền thảm!

   Thấy Sẹo ca thoát thân, chúng ta che kín mặt rồi rời , rất nhanh xé toang gương mặt Sẹo ca thành công hội hợp.

   "Ngươi đừng hiểu lầm." Nhìn thấy ta câu đầu tiên Sẹo ca là như vậy.

   Ta bình tĩnh: "Ta chưa bao giờ hiểu lầm."

   Tiếp đó, chúng ta đường trầm mặc rời khỏi chỗ này, đồ chúng ta lấy được rồi, vốn cho rằng Sẹo ca công mà lui, ngờ soạt tiếng từ trong ngực lấy ra bản đồ, ba quyển sổ, bản danh sách tên người. Trong bản danh sách tên người ghi chép hậu duệ tiền triều muốn tạo phản, bản đồ vẽ nơi bọn họ luyện binh, sổ sách là tiền đen những người này làm thế nào dùng luyện binh.

   Ta xem đồ, nhất thời sùng bái đầu rạp xuống đất với Sẹo ca!

   Có vật này, lo gì phá được hang ổ của bọn họ.

   Cho dù muốn quăng những thứ này cũng có thể, thậm chí, đến thời kỳ cuối cùng của kịch tình, ta căn bản cũng sợ thân phận của mình bại lộ, ngược lại có thân phận công chúa này làm việc tương đối tốt. Xem ra, chuyện của Chung Quỳ Lương cũng giải quyết tốt đẹp rồi. . . . . . đúng, lần này vẫn là phải hảo hảo làm thiện chút sau mới tốt.

   Ta nghĩ vậy, tiến tới bên tai Sẹo ca, như vậy như vậy hồi.

   Sẹo ca gật đầu, lại dịch dung trở về Chung Quỳ Lương, cố ý lượn vòng trước mặt nữ phụ, sau khi hấp dẫn chú ý của nàng, mang theo nàng đến nơi ở tại của Chung Quỳ Lương . Khinh công của Sẹo ca độc nhất vô nhị, mặc dù ta có sức lực lớn, nhưng ánh mắt của ta vẫn hảo hảo ghi chép, cõi đời này, sợ rằng tìm được người thứ hai tốt như vậy.

   Sau khi dẫn người tới, Sẹo ca liền bỏ chạy. Ta lo lắng nữ phụ cho dù vào rừng vẫn có biện pháp tìm được người, vì vậy theo đoạn ngắn.

   Thấy nữ phụ rốt cuộc nhìn thấy người, còn kinh hô chạy tới, rốt cuộc thở dài hơi.

   Nếu theo như kịch tình, nữ phụ nương cuối cùng vì thả Chung Quỳ Lương chạy trốn mà bị Hoàng đế giết, nếu như theo ta tới đây, bọn họ mới có thể thoát được cái chết. Chỉ là, trước mắt tình cảm của bọn họ phát triển rất ngược. Bởi vì thời điểm Chung Quỳ Lương thấy nữ phụ hề vui mừng, mà là bị kinh hách, bộ dạng xun xoe liền chạy như điên, từ trong rừng gào thét mà qua, thoạt nhìn vô cùng sôi nổi.

   Khiến cho ta tương đối vui mừng là, xem như chạy ra khỏi cánh rừng, vọt vào xã hội loài người rồi, hảo ngược.

   Nữ phụ đuổi theo ở phía sau, cũng rất tàn bạo đạp lên thứ gì đó của nam nhân mến, nhưng coi như dưới tình huống này, nàng vẫn đuổi theo thả người

   Ôi, tình cảm cảm động ông trời!

   Chảy giọt nước mặt cá sấu tồn tại, chúng ta vung ống tay áo, mang theo chút vật hài hòa nào rời khỏi nơi mà sau này bị truyền là ma quỷ lộng hành.
   Trâu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :