1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 96:

   Giải quyết xong chuyện của Chung Quỳ Lương, ta lắm tai nạn lại nằm mơ.

   Trong mơ là thời gian ta vừa tới thế giới này, trở thành Bách Lý Vô Sắc. Khi đó ta nhặt được khối đen sì sì, sau đó dưới hướng dẫn của nó đường ngược tra nam, nhân tiện quen biết nha hoàn , người đánh xe, quan trọng nhất là gặp huynh trưởng ù ù cạc cạc phát triển trở thành người .

   Cho dù ở trong mộng, ta cũng bị tin tức quỷ dị này làm sợ ngây người! ! !

   Đại khái là bởi vì có người , trong mộng ta trở nên mềm lòng, liền bỏ qua cho Chung Quỳ Lương, thậm chí thừa nhận tình cảm của mình, vì an toàn của ba mặt hàng này mà thân mình vào cung ngược kẻ cặn bã. Cuối cùng lại khó tránh được hãm hại của tác giả quạ đen, nàng cư nhiên chạy trốn tới bên người Hoàng đế cho cái gì. Cho dù Hoàng đế tin con quạ đen, nhưng vẫn vây ta trong hoàng cung.

   Vì tới cứu ta, phần lớn mấy người chúng ta bị tiêu diệt chết .

   Mà khi đó, thứ đồ đen sì sì vất vả mới biến thành sáo ngọc kia lại để cho ta vốn nên chết tỉnh lại, để cho ta trở lại lúc ban đầu, nhất định phải tìm được khối hồn phách cuối cùng.

   ra, đây phải là cây sáo bình thường, nó có linh hồn! Chỉ cần đủ hồn phách, khôi phục diện mục có năng lực xuyên thời , thậm chí có thể đưa người trong sách đến thực.

   Ta chém số làm lại nhưng nhặt được khối đen sì kia, lại con đường tương tự trước kia, bất đồng duy nhất chính là, ta ngược Chung Quỳ Lương.

   Sau khi tỉnh lại, ta vẫn còn cảm thấy là lạ, cảm giác cách biểu đạt của khối đen sì sì có chút trước sau mâu thuẫn.

   Lần đầu tiên ràng với ta giúp nó tìm đồ, nó liền đưa ta rời khỏi thế giới trong sách. Nhưng lần thứ hai, nó lại ngoặt sang hướng khác mình là oán niệm thể, phải ngược những người đó. Ta , nó có lý do gì mà muốn ta ngược bọn họ, nhất định là có lý do này, mới có thể láo như vậy.

   Đây thay vì là mộng, còn bằng là đến thời khắc mấu chốt, trí nhớ thức tỉnh .

   Bất quá, coi như những thứ kia là trí nhớ của ta, nhưng ta cũng có cảm giác chân , cảm giác giống như là giấc mộng.

   Dù sao chuyện cũng phát triển tới mức độ này rồi, cũng chỉ có thể tiếp tục.

   Sau khi chúng ta rời khỏi cánh rừng đó, liền tìm khách điếm để ở. Ta nghiêm túc cho Sẹo ca, cho dù ngày mặt dán trăm tờ mặt đẹp, ngàn vạn lần cần lộ mặt ra, nếu nhất định nguy hiểm đến tính mạng. tại Hoàng đế vẫn coi là sỉ nhục cả đời, có thể khoan nhượng cho hữu của coi là tệ, còn dám tới kinh thành lắc lư trước mặt Hoàng đế, phải là tìm chết sao?

   Lục Trúc cùng A Tam cũng cần phải lo, nếu như ta đây lần lần nữa vào cung, ta quyết định mang theo hai trợ thủ này, mới ngu ngốc giống trong mộng, hy sinh vì người khác như vậy.

   Dù sao, ta cách nào hiểu được lúc trước mình nghĩ như thế nào, lúc này cá nhân ta cảm thấy ta cùng Sẹo ca cũng có phát triển ra dạng tình cảm hài hòa gì. Lấy quan hệ của mấy người chúng ta, vẫn là muốn chết cùng chết muốn sống cùng sống , hơn nữa mấy người ở chung chỗ tỷ lệ thành công lớn chút.

   tại ta vẫn quá muốn Sẹo ca cùng ta trở về hoàng cung, tuy nhiên cũng lại muốn, khinh công của Sẹo ca tốt như vậy, nếu cẩn thận chút lộ ra sơ hở, nhất định cũng là trợ thủ tốt! Nếu chết cũng chết lần, lần này sao ta lớn mật . Sau khi nghĩ thông suốt, tích tụ trong lòng ta cũng được giải tỏa, sắc mặt trong nháy mắt khá hơn nhiều.

   Ngủ giấc, ăn đồ ngon, ta có bất kỳ ngụy trang gì, cầm đồ Sẹo ca mang trở về, lựa chọn tìm quan viên trung thành, tốt nhất là quan viên đó phải được Hoàng đế vô cùng tín nhiệm, hơn nữa còn biết mặt hoàng hậu.

   Dáng dấp ta phi thường giống hoàng hậu, chỉ cần vừa đến nghĩ tuổi của ta, kết hợp cùng diện mạo, rất dễ dàng phát được thân phận của ta.

   Thời gian này chúng ta luôn lắc lư ở bên ngoài, sợ rằng những người được phái tìm chúng ta bị lắc đến hôn mê, ta vẫn chủ động chút tốt hơn.

   Về phần đồ trong tay ta Hoàng đế có tin hay ? Hoàng đế làm sao có thể tin, tại ta lại như thế nào đó với nam nhân, còn mang theo gương mặt thích nhất, dĩ nhiên là có thể được bao nhiêu cưng chiều liền hưởng bấy nhiểu. Cho dù lúc đầu tin, phái người thăm dò cái cũng có thể tra được tính chân thực của những đồ này.

   Về phần ta làm sao lấy được, ta vẽ ra lý do còn phải là chuyện đơn giản sao?

   Với vô dụng bề ngoài của Hoàng đế, cá tính thực tế luôn luôn ngoan mài đao, những người đó gặp chuyện may cũng trả thù tới người ta.

   Trong đầu lập kế hoạch bữa, sau khi bảo đảm có gì sơ hở, ta chuẩn bị lên đường.

   Sẹo ca tại mang gương mặt khác, giống như hộ vệ canh giữ ở phía sau ta, mà nha hoàn mặc lục y theo bên cạnh ta, hơi đỡ tay của ta. Dựa vào xinh đẹp tuyệt sắc như thế, dám trăm phần trăm, nhưng cũng thiếu người nhìn ngây người. Lúc này mặt ta mang bất kỳ vẻ nhu nhược nào, vẻ mặt kiên nghị.

   thực tế, lúc này cố ý hấp dẫn động tĩnh, đồng thời ta lại nhớ lại kịch tình kế tiếp về Vương Gia, ta gương mặt chính khí, người ngoài căn bản nhìn ra ta thất thần.

   Nếu như lần này muốn ngược mỗ Vương Gia, hôn lễ là nhất định. tiến hành hôn lễ, sao có thể ở hôn lễ ngày đó bắt được tội chứng và năm nữ nhân ở giường cưới lăn loạn đây?

   Vương Gia này tay nắm trọng quyền, giống như mỗ Vương gia lúc trước, bất quá cũng có điểm tương đồng, đó chính là số lượng nữ nhân.

   Trước mặt Hiên Viên Liệt Vương Gia ít nhất cách xa Hoàng đế, có bao nhiêu thiếu nữ cũng quan hệ, nhưng người này ở dưới chân thiên tử, nữ nhân so với Hoàng đế còn hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa còn quyền cao chức trọng, ràng có uy hiếp với Hoàng đế, ngày thường làm việc cũng phách lối bất thường.

   Kỳ quái là, người như vậy, trước khi Hoàng đế phát nữ nhi bị ủy khuất lại rất coi trọng , cho đến khi mất trí nhớ thế nào cũng phải hưu nữ chính, Hoàng đế mới giận tím mặt, làm ra đống tội trạng của , muốn bắt . Nhưng Vương Gia này nắm binh quyền, ràng đuối lý chính là , biết tác giả nghĩ như thế nào, Hoàng đế lại thực tìm được lý do tước quyền .

   Đầu tiên, trước khi gả Hoàng đế hỏi có nguyện ý cưới nữ nhi của mình hay , Vương Gia này vốn còn nguyện ý, nhưng sau khi nghe nữ chính bị người gì kia, là tàn hoa bại liễu, thế nhưng đáp ứng.

   Dĩ nhiên, mục đích đáp ứng phải bởi vì thích nữ chính mà cho nàng hạnh phúc. Thời điểm đáp ứng trong lòng liền hung hăng châm chọc , Hoàng đế đây là muốn dùng nữ nhi tới kiềm chế , giễu cợt chỉ số thông minh của Hoàng đế cùng nữ nhi như vải rách, cho rằng lấy nữ nhi như vậy là có thể chèn ép đến , dùng điều này để chứng minh cho Hoàng đế thấy muốn áp chế là chuyện thể nào, ngược lại, còn có thể hung hăng ngược đãi nữ chính.

   Trong ngày thành thân đó, phát sinh chuyện nữ chính cùng nam nhân khác yên lặng nhìn thẳng vào mắt nhau, cũng lấy mạng uy hiếp Hoàng đế để cho người chạy trốn, Vương Gia càng xác định suy nghĩ muốn ngược nàng của mình.

   Vương Gia thấy Hoàng đế vẫn rất coi trọng chuyện của , cảm thấy Hoàng đế ngoài mặt để mắt đến , thực tế vẫn nghi kỵ , vọng tưởng bị hại hết sức nghiêm trọng. cảm thấy công cao chấn chủ, nhưng vấn đề là, tác giả căn bản miêu tả có cái công gì.

   Cứ như vậy, trong ngày thành thân, bên trong tân phòng, vì làm nhục nữ chính, mang theo năm nữ nhân xinh đẹp lăn lộn giường của bọn họ, ngày đêm ngừng, ngược nữ chính đến chết sống lại.

   Nhưng nữ chính là loại tính tình yếu đuối nhẫn nhục chịu đựng, cho dù bị ngược thành bộ dạng này, vẫn còn tốt, vô cùng an phận làm vương phi, cho dù bị nha hoàn quét sân khi dễ đến đầu cũng dám phát giận, hèn mọn đến trong bụi đất. Dáng vẻ như vậy của nữ chính khiến cho Vương Gia đại nhân vô cùng nổi giận, thường thường cưỡng bách nữ chính xem xuân cung sống, liền thích nhìn thấy bộ dạng nữ chính ủy khuất khóc thút thít khi nhìn ân ái nữ nhân.

   Lặp lặp lại ngược nữ chính như vậy thời gian, biết tại sao mềm lòng, xảy ra quan hệ cùng nữ chính, từ từ biết được nữ chính là tốt. Biết được những ngày tháng khổ sở của nàng trước khi vào cung, thậm chí vẫn bị nam nhân tổn thương. Tiếp đó, bọn họ nhau.

   Vừa khéo khi bọn họ vừa tốt hơn, biên quan chiến tranh vang dội, Vương Gia tiền tuyến, phân phó nữ chính phải chiếu cố mình tốt.

   Hai tháng sau, tin tức Vương Gia chiến bại mất tích truyền về. tháng sau nữa, Vương Gia mang theo nữ nhân trở lại, ra thời gian bị thương mất tích, là nữ nhân này cứu , mà trong khoảng thời gian này, Vương Gia mất trí nhớ, cách khác hoàn toàn nhớ tồn tại của nữ chính, cũng nhớ tình giữa bọn họ !

   Nhưng lại cùng nữ nhân cứu phát sinh quan hệ mập mờ, sau khi trở lại phát mình có vương phi, vô cùng mất hứng, chỉ có thể nạp nữ tử kia làm trắc phi. Vương gia mất trí nhớ phát ra vương phi của mình là do Hoàng đế gả, lại nghe được người ta quan hệ hai vợ chồng vô cùng tốt, chán ghét nữ chính hơn, quan hệ của hai người bọn họ biến thành trạng thái còn bằng trước khi nhau.

   Vương Gia rất tin nữ phụ mình mang về, ngược nữ chính đủ kiểu, tùy thời tùy chỗ ân ái với nữ phụ, lăn lộn giường. Nữ phụ thấy trắc phi dĩ nhiên chưa đủ, liền lấy cố lần bị nữ chính đẩy xuống nước, cố bị ám sát, cố bị ngã, mỗi cố phát sinh, Vương Gia căn bản nghe nữ chính giải thích, chán ghét với nàng thăng lên đến điểm cao nhất, nhất định phải hưu nàng.

   , thuận lợi bỏ nàng.

   Nguyên lai nữ nhi ruột thịt của Hoàng đế, hơn nữa còn là công chúa tôn quý duy nhất, dễ dàng bỏ rơi như vậy sao?

   Triều đại này có tập tục hòa thân, thân phận công chúa là vô cùng tôn quý, theo như lời của quan chức, công chúa còn cao hơn so với Vương Gia, dám hưu liền hưu, lý do hưu lại là bất kính với trắc phi, ý định ác độc, ghen tị vân vân.

   Công chúa bị hưu về nhà, Hoàng đế mặt liên quan, trực tiếp ác hóa quan hệ cùng Vương Gia đến điểm đóng băng. Nhưng thân là Hoàng đế, lại vẫn thể nắm bắt Vương Gia, chuyện này khoa học sao? Vương Gia coi thường hoàng tộc cũng là tội, bất kính với công chúa cũng là tội, ái thiếp diệt thê tử cũng là tội, sao còn trị tội được !

   Cho dù trắc phi tốt hơn, cũng chỉ là tiểu thiếp mà thôi.

   Sau đó, nếu phải là Vương Gia đột nhiên bị ám sát mà khôi phục trí nhớ, phát là nữ phụ hạ cổ nên mới có thể quên sạch chuyện nữ chính, lại thuận tiện ngược đãi chết nữ phụ, chỉ sợ còn có thể gì sánh được.

   Quân đội Hoàng gia, chung quy cũng nhiều hơn so với trong tay Vương Gia.

   Ta nhớ lại đầy đủ kịch tình, sắc mặt thay đổi đến ngưng trọng.

   Lúc trước ngược Tướng quân binh quyền trở về tay Hoàng đế, tại chơi chết cực phẩm Vương Gia này, những cố gắng trước đây của ta đều vô ích rồi.

   TrâuTử Mặc thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 97:

   Đoạn đường này chúng ta tới cũng rất an toàn, có ngẫu nhiên đụng phải người muốn đụng, tỷ như Giáo chủ hoặc là mấy người kia, điều này làm cho ta thở phào nhõm to. Quan viên ở kinh thành ta biết ra nhiều lắm, chỉ biết là chút số liên quan đến kịch tình, có thể dính dáng đến kịch tình, chỉ có hai loại, trung thành với Hoàng đế, cùng loại nhân vật phản diện muốn tạo phản.

   Rất nhanh, chúng ta đến được nơi ta muốn đến.

   Hiển nhiên, phải mỗi lần vận khí của ta đều tốt như vậy, lần là có thể gặp được người. Hỏi người giữ cửa mới biết được, chủ nhân trong phủ vào cung lâu rồi, lấy mức độ sủng ái của Hoàng đế với vị đại nhân này, tối hôm nay có thể trở lại hay đều là câu hỏi. Ta rất tiếc nuối tìm trà lâu cách nơi này xa, nếu hôm nay đợi được người, nhất định phải trở về.

   Bị Hoàng đế triệu vào cung cách nào biết trước, phát sinh chuyện như vậy chúng ta cũng rất bất đắc dĩ.

   Trong khi đợi người, đoàn người chúng ta đều chống tay lên bàn, chống cằm, bộ nhàm chán đến được.

   Đại não của ta để , đột nhiên cảm giác sau mông mình nóng lên, ta quay đầu, thấy mội bàn tay to suýt nữa mò tới mông ngọc đáng của ta. Ta nheo mắt lại, trực tiếp nhìn về phía cái tay kia, thấy hộ vệ của ta mặt biểu tình, ta khách khí chút nào cái tát bay qua, "Ba!" tiếng vang lớn dọa sợ mọi người bên cạnh.

   "Ngươi tiết tháo !"

   Hộ vệ người đường mặt bình tĩnh thu tay về, móc móc lỗ tai.

   "Ngoại trừ trêu đùa ta, chiếm tiện nghi của thiếu nữ vị thành niên ta đây, ngươi có còn truy cầu những thứ khác hay ?!" Lần trước nằm mặt đất tuyệt đối khiến người ta khó có thể tin, trêu đùa ta thành công. Lần trước lộ thân hình hấp dẫn bởi vì có ba người ở đó, còn nhanh chóng dùng ánh mắt người bên cạnh mà tuyên cáo thất bại. Lần này cho nên càng ngày càng có truy cầu, càng ngày càng biến chất, càng ngày càng biết xấu hổ, càng ngày càng mức độ cuối sao?

   Trong mộng ta thế nhưng thích , nhất định là Thượng Đế ác ý đùa giỡn ta! Hàm lượng nguyên tố của ta có kém hơn nữa, cũng còn lý do kém đến trình độ này. tại đến mức độ si ngốc như cái tàu điện rồi! Dĩ nhiên, trước mắt mới thế, hoặc giả đến sau này, cũng chỉ ngây người đối với mình ta.

   Đột nhiên cảm thấy thực áp lực. . . . . .

   Ta di chuyển mông, rời xa người bên chút, rất nhanh ta thấy dùng của gò má của mình biểu đạt ra chút mất mát vô tận.

   Điều này làm cho ta hồi tưởng lại những điều ta thấy trong mộng, trong chuyện xưa đó, từ khi gặp nhau đến cuối cùng, vẫn luôn bảo vệ ta rất tốt, khiến cho ta mềm lòng, cho nên đến cuối cùng ta mới có thể vì bảo vệ ba người bọn họ, mình xông lên phía trước. Nhưng với phát triển ở tại, chúng ta có thể gọi là sơ ngộ nát bét, dẫn đến chúng ta cũng bắt đầu tốt đẹp hài hòa, mà khối đen sì sì cũng xuất trong tay , điều này làm cho ta thể hoài nghi, chúng ta bởi vì tương ngộ nát bét đó mới đưa đến lúng túng tại của ta, khiến cho ta có loại cảm giác thoải mái khi tình cảm của mình bị người khác lợi dụng.

   Nghĩ lại, đúng là như vậy.

   Ban đầu Sẹo ca muốn lấy đồ từ người những nam nhân kia, sau đó vô tình gặp gỡ ta, mà mục đích của ta lại phù hợp với , vì vậy gặp mặt tốt đẹp này liền bắt đầu rồi. Chúng ta khi bắt đầu là lợi dụng nhau, mà khi ở chung còn có rất nhiều tín nhiệm, phát triển đến bây giờ vô cùng tốt. tại ta vô cùng tín nhiệm , thậm chí thứ tình cảm này vượt qua cả tình , cũng vì ta làm rất nhiều việc, bởi vì chuyện phát triển giống nhau, tình cảm của ta và , cũng là thuần túy thích hay nữa.

   Bất quá Sẹo ca có chút ngu ngốc, đại khái là muốn ta cho khẳng định, vì vậy càng ngày càng có giới hạn, càng ngày càng ngốc, đồng thời cũng chứng minh người này tại vô cùng bất an, đặc biệt là ở nơi nhạy cảm như thế này. Ta dường như, tựa hồ cho khẳng định gì.

   Vì ngăn cản tiết khí của Sẹo ca càng rơi càng nhiều, ta đưa tay xách tai của , dùng sức nhéo cái, rất nhanh vành tai bị ta xách thành màu đỏ tươi, nhưng Sẹo ca lại tiếng nào, phát giận với ta. Ta phi thường hài lòng cười cười, vỗ vỗ đầu .

   Muốn ta lời buồn nôn ta thể ra miệng, cái gì mà tình cảm ta dành cho sâu đậm hơn so với tình , cảm giác thể ra miệng được. Ta còn tưởng là tự có thể cảm giác được, dù sao tại thái độ của ta đối với rất khác so với ban đầu, đúng .

   "Được rồi, còn làm chuyện như vậy liền giết ngươi. Bất quá, ngươi cũng cần quá bất an." Ta ưỡn ngực ngẩng đầu chính khí : "Ta tuyệt đối vứt bỏ ngươi, phải là ngươi muốn ta tin tưởng ngươi sao. Đừng tưởng rằng kinh thành này rất giỏi, trong mắt ta, cũng bất quá như thế mà thôi. Loại lời nhảm như thế giới này vô cùng rộng lớn ta nhiều, ta muốn là, nơi này chẳng qua phải là có hai người xa lạ có quan hệ máu mủ thích ngươi thôi sao? Chúng ta có quan hệ máu mủ còn thân hơn so với người thân, đúng Lục Trúc?"

   Mặc dù nàng vẫn rất bài trừ Sẹo ca tranh thủ tình cảm của ta, nhưng nếu có người khi dễ đến bốn người chúng ta, ta tin tưởng Lục Trúc vẫn chọn bảo vệ sẹo ca.

   Lục Trúc đặc biệt khéo léo gật đầu cái, phụ họa lời của ta, kiêu ngạo nhìn nhiều Sẹo ca cái.

   Nhi đồng bất an Sẹo ca được an ủi vẻ mặt rất quỷ dị nhìn chúng ta mấy lần, chết thừa nhận : "Ta lúc nào bất an?"

   Nếu có thể như vậy, cũng liền đại biểu tâm tình nhõm hơn rồi, đối với lần này ta đáp lại là nụ cười thực tâm hiếm có.

   Chúng ta bên này tố cáo nhau lúc, lúc sau, phủ đệ cách đó xa rốt cục xuất người ta muốn tìm.

   Sửa sang lại quần áo chút, sau khi thanh toán tiền nước trà, chúng ta trực tiếp liền về phía vị quan lớn kia.

   Ta mang theo biểu tình thần bí khó lường lại dẫn chút đau khổ: "Đại nhân."

   Hiển nhiên vị đại nhân kia thính lực rất tốt, rất nhanh liền quay người sang.

   Đây lão nhân gia hơn sáu mươi tuổi, nhưng tinh thần nhân gia lại tốt vô cùng, sắc mặt hồng nhuận.

   Khi thấy ta, ta sắc bén bắt được trong mắt chợt lóe lên kinh ngạc.

   Ta mang gương mặt này tuyệt đối làm cho người ta cảm thấy quen thuộc, gọi người bên cạnh đem đồ tới, sau đó tự tay giao cho ông già trước mặt.

   Người bên cạnh muốn ngăn cản chúng ta nhưng cũng bị vị đại nhân kia vung tay lên ngăn lại, ta đường thông suốt tiêu sái đến vị trí gần nhất với vị đại nhân này.

   "Đây là?"

   "Có thể xin đại nhân chuyển cho hoàng thượng hay ." Ta vẻ mặt nhàn nhạt, ánh mắt phức tạp trực tiếp bày tỏ ta là nữ tử có rất nhiều bí mật, ta là người có thân phận đơn giản. cần hỏi nhiều, liền có thể từ biểu tình của ta mà thấy được ta là người có chuyện xưa phức tạp, chuyện xưa này đặc biệt còn liên quan đến Đương Kim Hoàng Đế.

   Ta nỗ lực dùng mình ánh mắt để chuyện xưa của mình với người đối diện, bất kể có hiểu hay . Lúc này lại nhìn ta, dùng loại biểu tình ràng lại thâm trầm mà nhìn, tiếp đó, liền đưa đoàn người chúng ta vào trong phủ, cũng coi như trá hình vây khốn ta ở nơi này để làm thân phận của ta.

   Ta cũng ngại ở nơi này, bao ăn lại bao ở miễn phí, ta làm sao lại cự tuyệt? Hơn nữa, bây giờ tiền của ta còn nhiều lắm, hôm nay tuyên bố muốn tới ăn chực.

   Tối hôm đó, đại nhân mới về nhà bao lâu lại tiến cung. Ta giao đồ cho trực tiếp nhờ giao cho Hoàng đế, lấy lòng trung thành của , chắc là tùy tiện giao cho Hoàng đế trước khi chưa tra xét. Cho nên, sau khi kiểm tra đồ kia tuyệt đối chứa độc khả nghi, nhất định giao đến tay Hoàng đế.

   tại, ta chuẩn bị xong để ngày mai vào cung.

   đêm này ta ngủ rất ngon, nhưng khổ sở là, ta cư nhiên lại nằm mơ. . . . . .

   Cứ nằm mơ như thế, mệt mỏi thích chút nào!

   Trong mộng là nữ nhân nằm vật xuống giường bệnh, nàng thoạt nhìn còn rất trẻ, sắc mặt tái nhợt, đầu tiên ta thậm chí hiểu lầm nàng là ta. Nhưng rất nhanh liền chứng minh ta nghĩ sai rồi, nữ nhân nhu nhược tuyệt ép này phải là ta.

   Nàng nằm giường bệnh, bộ sắp , sáo ngọc cầm trong tay khiến ta nhìn rất quen mắt, ánh mắt ôn nhu nhìn nữ đồng chừng mười tuổi coi chừng bên cạnh.

   Mỹ nhân bệnh đặc biệt dài dòng, đặc biệt bi thương cho nữ nhi ngồi bên mép giường biết, sau này tìm nam nhân tuyệt đối thể tìm mãng phu chỉ biết đánh đánh giết giết. Tốt nhất phải tìm người thiện lương, quân tử văn nhã, tốt nhất đọc sách, tốt nhất có thể viết thơ có thể học văn chương, quan trọng nhất là, hiểu được thương người, hiểu được nữ nhân.

   Nàng đem sáo trúc gia truyền cho nữ nhi, đồng thời răn dậy nữ nhi đạo chọn chồng, cuối cùng phun ra búng máu thân sáo, chết . Trước khi chết, nữ nhân giường bệnh nàng mười mấy tuổi theo trượng phu tại là Tướng quân, thế nhưng trượng phu luôn sống chiến trường, chỉ khi nàng sinh con mới trở lại liếc mắt nhìn, sau đó thấy nữa, là nữ nhân tuyệt đối bi kịch.

   Ngay cả khi chết, trượng phu ở biên quan xa xôi cũng biết.

   Nữ đồng thấy nữ nhân chết, nằm ở mép giường gào khóc, bạch y nha hoàn cùng lục y nha hoàn đột nhiên từ bên ngoài chạy vội vào, an ủi nữ đồng.

   Mặc dù bạch y nha hoàn an ủi người, trong mắt lại vô cùng lạnh lùng, thậm chí trong mắt còn có chút giễu cợt, xem thường nữ nhân vô dụng giường. Mà lục y nha hoàn lại ôm lấy nữ đồng vào trong ngực, chân tâm ý nghĩ cho nàng.

   "Tiểu thư, sau này Lục Ấm bảo vệ ngươi." Lục y nha hoàn nghiêm túc .

   Mà bạch y nha hoàn thấy thế, chậm bước mới giống nhau.

   Sau đó, Lục y nha hoàn ngẩng đầu lên, ta thấy được diện mạo thoạt nhìn non nớt của nàng lại quen thuộc, trong nháy mắt liền bị kích động làm tỉnh.

   Sau khi tỉnh, ta cách nào ngủ lại nữa, tại trời vừa sáng, canh phòng tương đối lỏng lẻo, cho nên ta khoác y phục chạy ra ngoài hóng gió. Chờ ta hóng gió đến khi cảm gíac mình đủ thanh tỉnh muốn trở về, lại thấy được hai bóng người. ngờ là Tiểu Lương Tử bị ngược đến hỏng người cùng nữ phụ.

   tại Tiểu Lương Tử ai cũng chịu đến gần, tinh thần bị tổn thương rất lớn, căn bản để cho nữ phụ đến gần, nữ phụ càng muốn dựa vào gần càng trốn xa, ngược nữ phụ tốt đủ kiểu, mới qua ngày như già vài tuổi. Bất quá, cho dù như vậy nàng cũng buông tha cho Tiểu Lương Tử.

   ra bệnh trạng của Tiểu Lương Tử vẫn cứu được, chỉ bị hù hai ngày. Nếu như được chăm sóc tốt, chậm nhất là hai tháng tốt lên. Dĩ nhiên, thời gian này nhất định hung hăng ngược tâm nữ phụ, dù sao trong kịch tình nữ phụ cũng từng độc chết đứa của nữ chính, nên ngược nàng.

   Qua được bao lâu, nữ phụ mất cha ruột của nàng, ô dù của nàng, chỉ có thể cùng Tiểu Lương Tử sống nương tựa lẫn nhau, trở thành dân chúng bình thường có tiền có quyền. Đối với những thói quen của bạch phú mỹ nương mà , là phi thường ngược, huống chi nếu ta thao tác tốt, bọn họ còn phải đối mặt với đuổi giết của triều đình.

   Chính là bởi vì tính toán đến chuyện sau này cùng chuyện tại ta cần làm, cho nên lần này ta mới có thể cứ như vậy bỏ qua nữ phụ.

   tại tạm thời để cho nàng lĩnh ngộ loại cảm thụ ngược tâm này , ta nhúng tay vào nữa.

   Nghĩ xong, ta liền trở về, trong đầu hồi tưởng cây sáo quen thuộc cùng gương mặt của Lục Trúc.

   Đây phải là kiếp trước kiếp này cẩu huyết chứ?

   Ta mới nghĩ như vậy, đột nhiên nghe được trước mặt vang lên tiếng vó ngựa, phải là vài con, mà là nhóm. Rất nhanh, đội thị vệ hoàng gia xuất ở trước mặt của ta, tiếp đó, đội nhân mã này tách ra hai bên, lộ ra người ở giữa được bảo vệ.

   Đó là nam nhân thành thục tuấn thoạt nhìn trẻ tuổi.

   Ánh mắt mang kích động nhìn ta, há miệng: "Hoàng Nhi. . . . . ."

   Ôi, phải chuẩn bị chà xoát hoàng cung rồi! Ta nhìn , sững sờ, nước mắt cứ như vậy rớt xuống.

   "Ngươi, ngươi là, chẳng lẽ ngươi chính là. . . . . ." Nét mặt của ta phức tạp đến khó nên lời.

   Nam nhân tiêu sái lập tức nhảy xuống, vội vàng đến trước mặt của ta, bắt được bả vai của ta nghiêm túc : "Ta là phụ hoàng của ngươi."

   Rất tốt! Ta xoa xoa mắt, mang theo chút bi thảm, chút khó có thể tin, lại có chút cao hứng, đẩy tay ra: "Ta, ta biết, ta rất sớm liền biết thân thế của mình. . . . . ."
   TrâuTử Mặc thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Edit: Vô Phong
   Chương 98:

   Lúc này nét mặt của ta phức tạp.

   Đối mặt với nam nhân tuấn ngoài bốn mươi nhưng vẫn trẻ như hai mươi tuổi, trước khi nữ chính bị hưu trở về hoàn toàn có khí khái của Hoàng đế này, ta hướng về phía thể tốt diễn kỹ " như ". Ta kể lại những ngày ta lưu lạc bên ngoài, cao trào thay nhau nổi lên, đặc sắc vạn phần lại khúc chiết ly kỳ, mặc dù nội dung rất nhiều, ta lại dùng mấy câu liền khái quát xong.

   Đầu tiên, ta tỏ ra 'wow', cha của ta cư nhiên là Hoàng đế, chuyện ly kỳ như vậy tốt như vậy vận chó khó mà tin được như vậy, tâm tình kinh ngạc phức tạp, còn mang theo chút thể tin được cùng mơ hồ, cuối cùng rốt cục hồi tưởng lại những ủy khuất cùng bi thương trải qua.

   Đối mặt với người cha có bối cảnh trùm sò như vậy, nhất định nga từ đầu liền giả bộ ủy khuất, để cho vừa thấy ta cảm thấy áy náy.

   Ban đầu giả bộ ủy khuất, ta cho ta biết ta khiếp sợ như thế nào khi biết ta phải là nữ nhi ruột thịt của cha nuôi, sau đó mơ hồ tiết lộ cuộc sống của mình quả cũng tốt, vẫn bị ngược đãi mà lớn lên. Sau khi chạy trốn, dọc đường ta bị bắt bị lừa bị hãm hại bị lừa dối, chạy trốn khắp nơi, rốt cục dưới giải thích của đại phu mà biết được thân thế của mình. Nhưng ta lại dám tin tưởng, tuy vậy vẫn muốn đến dưới chân thiên tử xem chút có phải vậy hay , có thể tìm được chân tướng hay .

   Nhưng đường tới nơi này, bởi vì ta nữ tử thân thể yếu đuối, lại xuất các loại cố.

   Những việc bi thảm từng trải qua, ta dùng mấy câu kéo hết mấy nam chính ta từng hãm hại xuống nước.

   Cái gì từ lúc trốn khỏi chỗ cha nuôi ra ngoài liền bị Vương Gia bắt làm tiểu thiếp, vất vả chạy trốn kết quả bị tú bà thuyền hoa lừa gạt, vất vả được nhân sĩ thiện tâm cứu giúp, ai biết được cũng là có mưu đồ khác, hoàn hảo lúc này ta nô tỳ trung thành, cùng hạ nhân mua đường, bọn họ giúp ta lẩn trốn rất thành công. Nhưng mới vừa thoát ra ngoài lại vừa khéo đụng phải Giáo chủ tìm vợ, vì vậy lại bị bắt, may mắn thay trước đó đường ta từng cứu giúp người trong giáo, lúc này mới lại có thêm thủ hạ báo ân, trốn thoát.

   Quanh co đủ loại, xui xẻo đủ loại. Nhưng cho dù như vậy, ta cũng vẫn là tấm thân trong sạch, dù chịu hết các loại ủy khuất, ta vẫn băng thanh ngọc khiết!

   Hoàng đế tìm ta bao lâu, tám phần nắm những chuyện xảy ra lúc trước, ta lại mơ hồ kéo những người đó xuống nước, càng phù hợp với những gì Hoàng đế tra được. Nếu hãm hại bọn họ cách ràng, ngược lại ta lại như giả bộ, như vậy mơ hồ chút, để cho Hoàng đế tự bổ não tốt nhất.

   Ta bôi đen bọn họ, đồng thời nâng cao độ đáng thương của mình, điên cuồng chà xoát áy náy của Hoàng đế, hơn nữa thấy tốt mới làm, rất nhanh liền tỏ vẻ ta thèm để ý những thứ trải qua nữa, chỉ cần biết rằng thế giới này ta còn có thân nhân tồn tại là được. Có làm công chúa hay , có muốn thân phận tôn quý hay cũng quan trọng, quan trọng nhất là ta biết được người thân của ta cũng giống như ta đều tưởng nhớ đối phương, hơn nữa còn vẫn luôn tìm kiếm ta.

   Chiếm được hảo cảm của những người ở bên cạnh Hoàng đế cần quá qua loa.

   Rất nhanh, ta gặp mặt những Trung tướng của Hoàng đế, phải chiếm được thiện cảm của bọn họ, giảm bớt ám muội, tại chúng ta còn chưa có cơ hội phát sinh tình cảm khác thường.

   Khi Hoàng đế tỏ vẻ muốn dẫn ta trở lại trong cung, cho mọi người tìm được công chúa duy nhất, hơn nữa chuẩn bị đại xá thiên hạ. Ta che kín cái miệng nhắn khẽ nhếch, cảm động đến từ khóe mắt trượt ra giọt lệ, bày tỏ ta thể vứt bỏ nha hoàn vẫn theo bên cạnh chiếu cố ta cùng hộ vệ luôn bảo vệ ta.

   Hoàng đế rất nhanh đáp ứng, mang cả đám người hùng dũng trở về.

   Lúc này, đám người Lục Trúc sớm đứng đợi ở cửa. Chắc hẳn trước khi Hoàng đế tới nơi này, phát thấy ta mới ra ngoài tìm ta.

   Ta gật đầu với bọn họ cái, mở trừng hai mắt, sau đó an bài bọn họ cùng theo hồi cung lúc.

   đường trở về, Hoàng đế đổi lại xe ngựa hoa lệ, muốn ngồi cùng xe ngựa với ta chuyện trưởng thành của ta, tăng thêm hảo cảm với ta, đám người Lục Trúc theo phía sau xe ngựa của chúng ta.

   Sau nửa canh giờ, chúng ta vào hoàng cung, trong cung vẫn giữ lại cung điện ta ở, cho dù ta mất tích, vẫn có người tới quét dọn.

   Sau khi liên hệ tình cảm trọn vẹ với Hoàng đế, ta có thể nghỉ ngơi, trong hoàng cung khắp nơi đều có tai mắt của Hoàng đế, tại tuyệt đối phải cẩn thận làm việc, trước khi gả ra ngoài thể xảy ra bất kỳ điều gì ngoài ý muốn. Còn có, trong thời gian này nhất định phải tìm được con quạ đen nấp ở nơi này! [1]
   [1]: các nàng còn nhớ bà tác giả cũng bị xuyên vào truyện, biến thành con quạ đen

   Buổi tối hôm đó, ta đem khả năng quạ đen có thể ở trong hoàng cung cho Sẹo ca, để cho thừa dịp nửa đêm hành động, tìm kiếm chung quanh chút, đặc biệt là ở phụ cận tẩm cung của Hoàng đế. Ta biết khinh công của Sẹo ca, chỉ cần cứng rắn với người khác, chút chuyện này vẫn làm được.

   Sau khi trở lại hoàng cung, ta có thời gian nhàn rỗi chân chính hiếm thấy, mỗi ngày cố định mấy canh giờ cùng Hoàng đế bồi dưỡng tình cảm, tiếp đãi cung phi biết được tồn tại của ta tới lấy lòng, ta còn đưa ra tính toán muốn tập võ rèn luyện thân thể với Hoàng đế. Hoàng đế cảm thấy ta có môn kỹ năng phòng thân cũng tồi, liền đáp ứng.

   Bản thân ta phải là muốn học võ, chỉ là muốn thừa dịp trong khoảng thời gian này rèn luyện thể năng chút, tránh cho khi có chuyện xảy ra thể năng theo kịp chạy cũng chạy nhanh. Đồng thời, ta cũng tích cực chuẩn bị công tác ngược Vương Gia.

   Ta hơn mười sáu tuổi, qua tháng nữa cũng liền 17 tuổi, trong thiết định của tiểu thuyết, ở triều đại này đa số nữ nhân phần lớn phải gả sớm, mười sáu mười bảy tuổi coi như lỡ , đến lúc đó Hoàng đế chính là muốn tìm trượng phu cho ta cũng được. Cho dù muốn, ta cũng có thể cố ý ý cho những cung phi tới bên cạnh mình, để cho các nàng thổi gió bên gối Hoàng đế.

   Nơi này tồn tại của thái hậu để ngăn cản Hoàng đế, trong cung cũng tồn tại hậu phi cường thế, Hoàng đế cũng vẫn mưa móc đều dính, nhưng lại cũng có ai có thể mang thai đứa , đây dĩ nhiên phải là lỗi của những nữ nhân này, mà là Hoàng đế thích để cho bọn họ sinh con. Bất quá bí mật này cũng chỉ có tự Hoàng đế biết, là len lén để người bỏ thuộc cho cung phi, để cho các nàng mang thai hoàng tử.

   Hành động này hoàn toàn là tuyệt hậu, nhưng kỳ quái là Hoàng đế cũng cho rằng mình có lỗi gì.

   Cũng bởi vì trong hậu cung ai cũng có hài tử, hơn nữa ánh mắt của mọi người đều nhìn thấy Hoàng đế sủng ái ta như vậy, mà ta cũng là hài tử duy nhất của Hoàng đế, chỉ biết lấy lòng ta, mà biết làm chút hãm hại nhàm chán. tại nữ phụ căn bản chưa tiến cung, cuộc sống của ta ở hoàng cung rất áp lực khỏi phải .

   Hoàng đế chỉ cần động ý niệm vì ta lựa chọn vị hôn phu, thí sinh đầu tiên trong lòng nhất định là mỗ Vương gia cho là ưu tú nhất kia, ta chỉ cần chờ đợi là được. Bất quá, thời hạn lâu nhất của chúng ta cũng chỉ có hai tháng, hai tháng sau tìm cho ta, ta cũng chỉ có thể ra tay từ những nữ nhân trong cung.

   Dù sao, để cho nữ hài tử muốn lập gia đình cũng quá ngượng ngùng.

   Lúc này, ta đứng trong dược phòng, bí mật mân mê đồ trong tay, sai, vì hãm hại Vương Gia, ta lại phát rồ làm thuốc cực phẩm. thuốc này ta làm lần đầu tiên, làm cũng được tốt lắm, trước mắt chỉ trong giai đoạn thí nghiệm, mà Hoàng đế ngu ngốc trong cuộc sống hạnh phúc bất tri bất giác bị ta hạ dược mấy lần mà hay biết.

   Ngự y biết ta làm gì, bởi vì thân phận nên bọn họ cũng thể hỏi, chỉ có thể ta cái gì bọn họ liền làm cái đó, hơn nữa bọn họ cũng tin tưởng công chúa mới từ dân gian trở về ta đây có thể làm ra thuốc gì, chỉ coi như ta làm linh tinh, vì vậy ta làm coi như thuận lợi.

   Chờ ta lần nữa làm xong đồ thí nghiệm lần này, Lục Trúc mặc thân cung trang xuất , nàng đầu tiên là hành lễ với ta: "Công chúa."

   Ta nâng tay, để cho nàng đứng dậy, cầm đồ trong tay quang minh chính đại rời cùng Lục Trúc.

   "Vật thí nghiệm có phản ứng."

   "Sao?" Mắt ta sáng lên.

   Trong hoàng cung, coi như giọng chuyện cũng an toàn, cho nên chúng ta cũng ra chuyện Hoàng đế là vật thí nghiệm. tại ta hạ dược Hoàng đế hơn nửa tháng, tại rốt cục có phản ứng, là đáng mừng!

   "Hôm nay vật thí nghiệm đến ba nơi." Lục Trúc vươn tay.

   Trong lòng ta vô cùng bỉ ổi "Hắc hắc hắc hắc hắc hắc" cười.

   Ba nơi Lục Trúc , là chỉ ba cung phi Hoàng đế lâm hạnh trong ngày, đây là ghi chép trước kia tuyệt đối có, dĩ nhiên, ta phải hạ xuân dược cho . Vị hoàng đế này tự nhận là thâm tình, vô cùng trung tâm bới người chết, có thể có ít nữ nhân, chỉ cần các nàng sinh con, cũng chưa từng làm trái với chân tình của mình, có lỗi với người dưới cửu tuyền.

   Dĩ nhiên, là Hoàng đế làm như vậy cũng dễ hiểu, còn có đại thần buộc lăn lộn giường. Nhưng điểm cặn bã của là khi mới bắt đầu làm Hoàng đế.

   Trong lòng nghĩ rằng tỷ tỷ, nhưng muội muội có ân với ta, cho nên vì báo đáp ân tình của muội muội ta muốn cho muội muội hài tử, lăn a lăn lên giường, còn phòng của tỷ tỷ ở cách vách. Nhưng khi phát tỷ tỷ gặp nạn, lại mạnh mẽ thu nhận tỷ tỷ đến bên người, lăn a lăn lên giường, lúc này đặt muội muội ở chỗ nào? Hai tỷ muội ruột này cũng để cho người cặn bã này lăn lên! Có gan sao đụng vào người khác !

   lăn lên giường với muội muội là báo ân, mà lăn cùng tỷ tỷ là bởi vì kìm chế được, bởi vì đây là nữ nhân mến, cuối cùng sau khi phát muội muội vẫn hại tỷ tỷ, lập tức trở mặt. Cái gì ngươi có lỗi với tín nhiệm của ta, ngươi có lỗi với những gì ta cho ngươi, ngươi xứng sinh con cho ta.

   Nhưng lại quên mất, ban đầu, là với muội muội ta ngươi trước. Chính là bởi vì tình của , muội muội mới có thể vì giúp tiếc thân bị trọng thương mặt bị hủy dung, nhưng sau khi muội muội trở lại lại phát cưới tỷ tỷ giống như mình, hơn nữa thay đổi tình cảm.

   ràng muội muội bị hủy dung vừa trở về luôn miệng chẳng qua là lấy tỷ tỷ làm thế thân, người là muội muội. Lúc này mới bỏ tỷ tỷ, đón muội muội về nhà. Nhưng kịch tình lại đột nhiên xoay ngược lại, người duy nhất là tỷ tỷ, là vì báo ân mới thể bỏ rơi tỷ tỷ cưới muội muội, sau khi phát bộ mặt ác độc của muội muội tàn bạo hy sinh muội muội, cùng tỷ tỷ đạt thành chân ái.

   Chân ái cái gì, là đủ rồi!

   Hồi tưởng lại những việc làm của tra Hoàng đế, ta đối với chuyện mình làm chút áy náy cũng có, còn từng ngược Tiểu Sẹo ca, đáng thương, lúc ấy còn như vậy.

   Ta lấy thuốc mới vừa làm xong, cười : "Thuốc này liền đặt tên là ' miểu thân thốn vương' ."

   sai, ta làm thuốc này là khiến cho người ta sinh mệnh ngắn lại còn tấc. [2]
   [2]: 10cm

   Ôi, đối với nam nhân mà còn có gì bi thương hơn so với sinh mệnh ngắn lại còn tấc? Mới vừa đứng lên liền ngắn lại, thậm chí chưa kịp bỏ vào thân thể nữ nhân, tự ái phái nam vỡ tan thành từng mảnh, bất kể là nữ nhân nào lấy bất kỳ thủ đoạn gì đều chỉ được tấc! Bất kể làm thế nào cũng chỉ được tấc, hơn nữa số lượng còn khổ ép được ít!

   Nhưng cho dù số lượng ít, dù ngắn tấc cũng rất dễ dàng tinh [3], hết, người, mất!
   [3]: các sắc nữ tự hiểu nhá

   Ôi, ta là vĩ đại, ta vì xã hội trừ hại, là trụ cột giỏi của quốc gia!

   ngày tìm ba nữ nhân có ích lợi gì? Ngươi chính là chưa kịp vào liền ngắn lại.

   Ta ngoài mặt bình tĩnh, nội tâm lại u mang theo Lục Trúc tụ hợp với cung nữ cùng nội thị phụ vụ ta, đường trở về cung.

   Tối hôm đó chất lượng giấc ngủ của ta phá lệ tốt, cho dù nửa đêm bị Sẹo ca đột nhiên trở về đánh thức cũng tức giận, coi như mỗi ngày nằm mơ cũng áp lực.

   phải là mơ sao? Tỷ xem phim được sao!

   Sẹo ca nửa đêm trở lại ghé vào người ta, cho ta kinh hỉ, đem con quạ đen trói rất có nghệ thuật đặt ở trước mắt ta.
   Diệp Băng, TrâuTử Mặc thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 99:

   Đối với chuyện Sẹo ca bò lên giường, ta phát biểu bất kỳ ý kiến gì.

   Ta xách con quạ đen kia lên, đạp Sẹo ca xuống giường, tìm lồng sắt ta sớm chuẩn bị xong ra, lồng sắt ba tầng trong ba tầng ngoài, hơn nữa bên ngoài còn có khóa tầng tầng ống khóa. Khóa sắt này sử dụng chất liệu vô cùng đặc thù, chính là dùng đao kiếm sắc bén nhất thế giới cũng cách nào chém đứt, ta thậm chí tự tuyệt đường lui, sau khi bỏ quạ đen vào còn làm hỏng chìa khóa, chính là muốn để cho qua đen có chạy đằng trời!

   Hừ hừ, đối với người hoặc vật ta hận, ta luôn luôn lòng dạ độc ác như thế, nếu phải là cảm thấy giết chết nó quá tiện nghi, mới đơn giản như vậy liền nhốt nó đâu.

   tại ngoài miệng quạ đen bị vòng sắt siết chặt lấy, nó hoàn toàn cách nào được, thân thể bị trói, cánh cũng bị thương nghiêm trọng, cách nào bay được nữa. Cho dù như thế, ta vẫn gắt gao giam giữ nó.

   Quạ đen nước mắt lưng tròng nhìn ta, thoạt nhìn hết sức hối hận thiết định ta ác độc như thế.

   Giải quyết xong họa lớn trong lòng, tâm tình của ta tốt miễn bàn, liền đặt lồng sắt bàn đối diện giường của ta, thâm tình nhìn thẳng vào mắt nó.

   Sẹo ca thấy thế, lấy năng lực gián điệp ưu tú, phát ra bất kỳ thanh gì, thậm chí ngay cả hô hấp cũng biến mất, cảm giác tồn tại cả người gần như trống , chui vào chăn của ta, cùng ta nằm chỗ.

   " thể càng biến chất nữa." Ta phê bình .

   Thấy ta đạp xuống giường, mặt mày cong cong tựa như cười, vươn tay ra, được voi đòi tiên ôm chặt vai ta. Thân thể của rất nóng, nằm rất thoải mái, giống như lò sưởi.

   Sau khi hồi cung tháng, khí trời càng ngày càng lạnh, có thêm cái lò sưởi tự nhiên ta cũng để ý, hừ, mới phải loại tình cảm thích thích nông cạn gì đó!

   Trong tháng này, Sẹo ca trừ ban ngày làm nhiệm vụ bảo vệ ta, nửa đêm còn phải tìm quạ đen, vô cùng thiếu ngủ cũng rất khổ cực, cũng may, rốt cục tìm được. Mà trong thời gian tìm quạ đen, cũng xảy ra rất nhiều việc, mặc dù Hoàng đế bị ta hạ dược thời gian dài như vậy, thực tế thuốc kia ngày hôm qua mới có tác dụng, trước khi phát sinh mệnh của mình chỉ có tấc, tâm tình Hoàng đế vẫn rất tốt.

   Bởi vì thu hồi được binh quyền của Lý Ngạo Thiên Tướng quân, biến quân đội thành thân binh của Hoàng đế, sau đó, lại giải quyết xong chuyện hậu duệ của hoàng tộc tiền triều, bởi vì chú ý của ta với chuyện này vẫn rất cao, cho nên biết rất nhiều chi tiết. Đồ là ta cho Hoàng đế, đối với chuyện ta muốn biết cũng giấu giếm.

   Ta cho biết khi hồi kinh Tiểu Lương Tử bị chơi hư cứu ta, hơn nữa tính tình tương đối yếu đuối, vẫn luôn phản đối tạo phản, hơn nữa chỉ muốn làm tiểu dân chúng, mà đồ trong tay ta cũng là do đưa cho. Hoàng đế quan sát qua, dưới cầu xin của ta, đơn độc bỏ qua cho Tiểu Lương Tử.

   Nữ phụ bởi vì vẫn theo bên cạnh Tiểu Lương Tử, trước tiên liền thoát khỏi lùng bắt.

   Đối với nữ phụ mà , tình quan trọng hơn so với thân tình, sau khi phát vô lực xoay chuyển trời đất, vô cùng quả quyết mang theo Tiểu Lương Tử rời khỏi kinh thành, sợ rằng trong thời gian ngắn tuyệt đối trở về. Chuyện sau này ta mặc kể, dù sao chớ dính líu đến ta khi ta còn ở trong thế giới này là được, ta cũng phải là Chúa cứu thế, có thể làm được đến mức độ này là thiện tâm đại phát rồi.

   Hoàng đế rất hài lòng với thiện lương của ta, trong sách này mẫu thân ruột thịt của ta chính là Thánh mẫu, vì vậy ta hoàn toàn có thể làm như vậy. Mà nguyên nữ chính căn bản trừ khóc chính là khóc, cần , kém mồm kém miệng đến ta khó mà tin được.

   Trong tháng này, Hoàng đế thu được nhân mã của Tướng quân, lại thu được Tiêu Lương Tử, đem đám tạo phản toàn bộ chém đầu, đừng nhắc tới có bao nhiêu thống khoái, bao nhiêu cao hứng. Bởi vì tạo quân đội phản cũng có bất kỳ phản kháng gì liền đầu hàng, Hoàng đế cũng biết bọn họ có quan hệ gì với tiền triều, sau đó những kẻ tạo phản lại khai ra, bọn họ đều là lương dân vì kế sinh nhai, liền nghĩ biện pháp thu bọn họ về.

   tại binh trong tay Hoàng đế có thể nhiều hơn so với mỗ Vương Gia rồi, tháng này, chính là luôn luôn cọ sát với quân đội, chân chính biến thành của mình.

   Đối với chuyện lần này ta cao hứng, bất quá, cho dù như vậy ta vẫn mềm lòng mà hạ dược Hoàng đế khi cao hứng ăn cơm cùng ta.

   tại cặn bã, có nghĩa là sau này cặn bã, hơn nữa trước kia cũng từng cặn bã rồi, ta bất quá là luyện tay trước khi trở nên cặn bã thôi.

   Quạ đen trong tay, lo lắng cuối cùng của ta biến mất, có thể suy nghĩ chút tới hôn lễ rồi.

   Đáng lẽ, công chúa tôn quý duy nhất của quốc gia nên gả vội vàng như vậy, coi như chuyện chuẩn bị tốt mấy năm cũng có có, đối với người tại tuổi lớn, lại muốn chạy theo kịch tình, nhất định phải nhanh hơn chút. Mà trong kịch tình, nữ nhi của Hoàng đế bởi vì còn hoàn bích mới có thể gả nhanh như vậy, lần này ta phải hảo hảo triển khai mới được.

   Nghĩ xong, ta rất nhanh liền ngủ mất, thậm chí quên mất đuổi người ôm ta ra ngoài, ngày hôm sau phát giường có người mới đột nhiên thức tỉnh.

   Vì biểu đạt ra ngượng ngùng của ta, ta hào phóng, ta bình tĩnh, trước khi người từ bên ngoài vào hầu hạ, ta để cho nhanh chóng cút .

   Chờ khi dùng điểm tâm, tiếp đãi Hoàng đế, luyện võ chút, chế dược đến lúc xế chiều, chúng hậu phi rốt cục lại tới nhìn ta rồi.

   Ta thay biểu tình vô cùng ngượng ngùng, tỏ vẻ ta coi trọng thế hệ sau ưu tú, nhưng dám với Hoàng đế, các nàng lập tức sáng tỏ rồi.

   Buổi tối hôm đó, Hoàng đế tới tìm ta tâm .

   Ta ngượng ngùng bày tỏ từng cẩn thận thấy được nam tử tuấn, có chút hơi để ý tới . Mà nam tử này, dĩ nhiên chính là Vương Gia rồi.

   Hoàng đế suy nghĩ chút, mặc dù tỏ vẻ tình nguyện nữ nhi mới trở về liền gả ra ngoài, vẫn tỏ ý xem xét.

   Có Hoàng đế tỏ ý khoan tâm, quả nhiên, tới hai ngày, Hoàng đế hạ chỉ tứ hôn, nhưng hôn kỳ cũng là hai tháng sau.

   Hoàng đế vô cùng vừa ý Vương Gia này, nhất định là hỏi ý kiến của , nếu thích hoàn toàn có thể cự tuyệt. Hoàng đế hạ chỉ liền đại biểu Vương Gia đáp ứng hôn . Đại khái trong nội tâm giễu cợt Hoàng đế đây là muốn kiềm chế , sợ công cao chấn chủ, cho dù cưới công chúa, công chúa này cũng thể nắm bắt được , trong nội tâm chê cười đủ kiểu.

   Vị trí của Vương Gia là Đương Kim Hoàng Đế ban cho, tác giả miêu tả công lao của , cho nên ta biết rốt cuộc lập cái công gì, tại sao Hoàng đế thể xóa bỏ tước vị của . Bất quá, tại muốn đối phó là ta, ta tuyệt đối tìm lý do vô cùng tốt để cho Hoàng đế loại bỏ tước vị của .

   Trước khi xuất giá, ta nghiên cứu cẩn thận luật pháp nơi này, phát địa vị công chúa ở đây là vô cùng cao quý, tước vị Vương khác họ căn bản tính là cái gì, sau lưng Vương Gia này cũng có ai chống đở, hoàn toàn là tự mình, đánh ngã cũng quá khoa họcc. Nghiên cứu xong luật pháp, ta lại nghiên cứu nghi lễ xuất giá của công chúa, rất nhanh ta phát những thứ này có lẽ cũng phải là tác giả đặt ra, tác giả căn bản có đặt ra những thứ này, đại khái là bởi vì quy luật gian, vì để cho thế giới này thoạt nhìn đầy đủ, mới được giống như thực tế.

   Công chúa thân phận tôn quý, gả cho Vương gia khác họ có gia đình và xuất thân gì là ủy khuất, Vương Gia nhất định tôn kính công chúa, ngay cả có muốnở cùng chỗ hay , công chúa cũng có tiếng rất lớn. Hơn nữa, khi công chúa mới vừa xuất giá bên người tiểu quan cùng theo, Tiểu Quan quan sát cuộc sống vợ chồng của công chúa có hòa thuận hay , nhà chồng của công chúa biểu như thế nào.

   Nhưng kịch tình ban đầu cũng xuất nhánh rẽ này, ngay cả Hoàng đế cũng nghĩ tới. Vẫn là sau này khi công chúa vùng lên mới xuất , công chúa mới gả ra căn bản biết mình có quyền lợi lớn như vậy vẫn bị khi dễ. Vì chuyển ngược, công chúa ban đầu bị khi dễ, càng về sau dưới người vạn người, trở thành trùm sò.

   tại ta lại tấm thân trong sạch, có đạo lý muốn mình bị ủy khuất.

   Ta hảo hảo nhớ kỹ điều này, quyết định tìm thời gian cùng Hoàng đế, nhất định phải hãm hại Vương gia thành ngu ngay từ đầu!

   Sau khi hôn kỳ được định, cuộc sống của ta liền bắt đầu trở nên bận rộn, cũng thể lại luyện võ, các bác giáo dục ta cũng bị mời tới trước mặt ta dạy đủ thứ. Ta ra vẻ mong đợi cùng ngượng ngùng với tân hôn, vẫn rất nghe lời, cũng làm rất khá, ai cũng nhìn ra ta có cái gì đúng.

   Mặc dù Hoàng đế vì bị hạ dược mà tâm tình cao, nhưng cũng tra ra cái gì, thấy ta tâm tình tồi, cũng vẫn vẻ mặt ôn hòa với ta.

   Làm nhân vật phản diện cấp bậc chuyên nghiệp, thuốc ta làm phần lớn có thể chống đỡ được từ chương đầu đến chương cuối mới có thể bị phát ra, chân tướng từ hơn mười chương chống đỡ được mấy trăm chương mới bị vạch trần, Hoàng đế tại phát được cũng kỳ quái.

   Ngoài ra, còn có kiện thể , mặc dù ta rất bình tĩnh rồi.

   tại ta mỗi tối đều nằm mơ, mỗi lần đều mơ giấc mộng có liên quan đến nhau, tựa như phim truyền hình, ngày xem tập.

   Từ lúc mới bắt đầu kỳ quái cùng khó chịu, tại ta thăng hoa, phải xem phim truyền hình 3D thôi sao? Có gì đâu, ra, giấcmộng hưởng gì đối với ta.

   Cho dù người trong đó nếu giống như ta đoán là kiếp trước của ta, ta cũng cảm thấy nàng cùng ta có quan hệ, bởi vì chúng ta tại hoàn toàn giống nhau. Từ khi ra đời đến lúc có trí nhớ, đều phải cùng người.

   Coi như bây giờ ta nhớ lại trí nhớ của kiếp trước, đối với ta ảnh hưởng bất quá cũng chỉ là giống như xem bộ phim truyền hình thú vị, có gì mới.

   sai, đây chẳng qua là phim truyền hình nhàm chán.

   Sau khi mẫu thân chết, nữ nhi bị phụ thân coi như nam hài đưa đến trại lính nuôi dưỡng, nuôi đến khi mười bảy, mười tám tuổi, nữ hài rời khỏi quân doanh ra ngoài. Nàng là vì truy cầu thứ mẫu thân , mà người đầu tiên nàng gặp được phải là công tử, mà là thổ phỉ.

   Còn là thổ phỉ áo đen trẻ tuổi dáng dấp tệ, nhưng bộ mặt vô lại.

   Thổ phỉ , dáng dấp nàng tệ, bằng làm áp trại phu nhân của ta?

   Hồng y nữ hài cười , áp trại phu nhân dám nhận, bằng làm nhị đương gia!

   Sau đó, hồng ý nữ tử bởi vì vô cùng có khí khái nam tử, thỏa đáng làm nhị đương gia của sơn trại, cùng thổ phỉ chiếm lĩnh đỉnh núi. Thổ phỉ cá tính xung động, vô lại lại nóng nảy, tuy nhiên cùng nữ hài chung đụng được rất tốt, vẫn buông tha cho suy nghĩ để nàng làm áp trại phu nhân của mình, cũng nỗ lực với phương hướng này, bọn họ sớm chiều chung sống, giống như người nhà.

   Nữ hài có chút ý động, thường tới chân núi cầm sáo thổi khúc nhạc mẫu thân thích nhất.

   Nhưng Hoàng đế lại đột nhiên hạ chỉ cho phụ thân của nữ hài san bằng núi này, nữ tử ngoài ý muốn phát việc này, thừa dịp thổ phỉ có ở đây sơ tán mọi người núi. Bọn họ vốn là lương dân, vì sinh kế mới thể làm thổ phỉ, mới đầu bọn họ chỉ cướp của người giàu, nhưng phát triển đến bây giờ thế lực quá mức lớn mạnh, khiến cho Đương Kim Hoàng Đế cảm thấy có uy hiếp, nhất định phải diệt trừ. Mà lúc này, trong thổ phỉ có người bất mãn với trạng, bởi vì dục vọng mà quên mất chủ tâm lúc ban đầu.

   Mặc dù nữ hài sơ tán phần lớn mọi người, nhưng cũng đắc tội ít người, bọn họ muốn giết nàng, nhưng thổ phì trở lại cứu nàng.

   Nữ tử muốn đưa cây sáo cho thổ phỉ, thổ phỉ cự tuyệt tiếp nhận, là người hoàn toàn có tế bào văn nghệ, cũng nghĩ đến cây sáo rốt cuộc có ý nghĩa gì, cảm thấy lễ vật này quá mức quý trọng. lý do khác là, phát thân phận của nữ hài, cho rằng nữ hài lừa gạt , hơn nữa còn phá hủy nơi mình tay xây dựng.

   muốn rời khỏi ổ thổ phỉ tay mình sáng lập, cố ý cùng đám người sớm có ý định bất lương đuổi nữ tử xuống núi, cho phép nàng xuất lần thứ hai. Thổ phỉ cảm giác mình là nữ hài, nhưng nữ hài lại xứng với tình của , nhưng cho dù như vậy, vẫn muốn hận nữ hài, chỉ có thể đuổi nàng ra xa, mình hoài niệm, khi đó thổ phỉ trẻ tuổi lại ngu xuẩn.

   Sau khi nữ hài tử rời , thổ phỉ chống đỡ nổi quân đội, rất nhanh hơn phân nửa mọi người hy sinh, thổ phỉ cũng trọng thương mất tích.

   Sau khi nữ hài trở về nhớ lại lời của mẫu thân, cảm thấy mẫu thân đúng, nàng nên tìm mãng phu. năm sau, nàng quen biết nam tử ôn nhu, giống như tiêu chuẩn của mẫu thân định ra, nàng quyết định thích , hướng về phía người ưu tú như vậy biểu đạt thích của mình, hơn nữa đem cây sáo tặng cho .

   Nàng cho rằng nàng vốn nên lấy được hạnh phúc, cho dù còn vẫn nhớ đến câu kia của thổ phỉ, bằng làm áp trại phu nhân của ta?

   Nhưng trong ngày thành thân đó, người nàng cho là tốt nhất, lại là người của địch quốc, đâm kiếm vào thân thể nàng.

   Lúc này nữ hài mới nghĩ tới, khó trách có nam tử hoàn mỹ như vậy, bất quá là ngụy trang. Nữ tử chết cũng biết, người nàng gả cho hẳn là hoàng tử mà địch quốc đưa tới từ , mà nguyên nhân nàng bị giết, là bởi vì phụ thân của nàng, cũng là bởi vì nam nhân hoàn mỹ này muốn cho nữ hài biết mình phản bội.

   Tình của nam nhân là ích kỷ , biết mình gánh nổi tình của với nữ hài, biết nàng sau khi biết tất cả hận , thậm chí rời khỏi , liền dứt khoát giết chết người.

   Nam nhân lợi dụng tất cả những người bên cạnh, bao gồm bạch y nha hoàn bên cạnh mà nữ hài tin tưởng nhất. Nàng lưu luyến si mê , vui vẻ dâng tất cả mọi thứ đến trước mặt , cảm thấy ít nhất cho nàng vị trí thị thiếp.

   Nàng cho là, phu nhân bệnh chết cũng thấy được trượng phu của mình trở lại, là bởi vì biết tranh thủ. Nếu như người, nàng từ thủ đoạn tranh thủ. Nhưng nam nhân lại giết nàng, ủng hộ tình buồn cười của nàng.

   Chẳng qua là, nam nhân có chết cũng nghĩ ra, hồng y nữ hài cuối cùng, vẫn thích thổ phỉ.

   Mỗi ngày đều thổi khóc trước mộ nữ hài, thổi khúc nhạc nữ hài thích.

   Thổ phỉ cuối cùng vẫn là xuất , thân mang trọng thương gặp nữ nhân , hi vọng trước khi chết được nhìn thấy hồng y nữ hài lần nữa. Nhưng chuyện đời vô thường, quốc gia của bọn họ bị địch quốc chà đạp, nữ tử cũng bị trượng phu giết chết, sau khi trượng phu của nàng khôi phục thân phận thậm chí thể cho nàng phi vị.

   Thổ phỉ nhớ lại cuộc sống tươi đẹp kia, ngồi cây hoa đào ven đường nhìn xem hôm nay có làm ăn hay , lại phát đột nhiên cánh hoa bay tán loạn, có người cưỡi khoái mã quấy rầy xinh đẹp này.

   ngẩng đầu lên, nhìn về phía dưới tàng cây, cũng phải là hồng y nương mỹ nhân tuyệt sắc cưỡi ngựa mà qua, cặp mắt sáng ngời, hồng y phi dương, say mê ánh mắt của .

   " bé dáng dấp tệ, bằng làm áp trại phu nhân của ta?" .
   Tử Mặc thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 100:

   Phải nữ hài trong mộng kia là kiếp trước của ta, đừng độc giả tin, chính ta cũng có chút . . . . . . tin.

   ra ta quên mất tính cách ban đầu của mình, chẳng qua làm nữ phụ ác độc nhiều, luôn bị lệch lạc, tại càng ngày càng lệch, ta tỏ vẻ bộ dáng trước đây của ta như thế nào ta sớm thèm để ý rồi. Muốn sống sót trong thế giới này, tính cách nhất định phải khác thường.

   Hơn nữa, cho dù đó thực là kiếp trước của ta, hoàn cảnh sinh tồn và tao ngộ của chúng ta cũng hoàn toàn khác nhau, nếu tính cách còn có thể giống nhau, vậy cũng khiến cho người ta ngoài ý muốn. Bị tác giả hãm hại mấy trăm năm, đến bây giờ phản hãm hại, ta dễ dàng cỡ nào.

   Vì vậy, cho dù tại biết được những chuyện kia, cũng chỉ coi như thấy kết cục diệt vong của nhân vật chính trong bộ phim truyền hình.

   Tỉnh dậy, ta nên làm gì vẫn làm cái đó.

   Đồng thời, tâm tình nửa điểm phập phồng cũng có vì nữ hài kiếp trước mà lệ đồng cảm.

   Nằm mơ đến bây giờ, ta biết nhân vật phản diện hắc y nam đâm ta bất quá cũng chỉ là nam nhân cảnh ngộ bất hạnh, nên ta cũng để ý đến hành động biến thái ăn tro cốt của ta nữa, dù sao tại ta cũng chưa chết.

   Cho dù nằm mơ thấy bi kịch, ta đứng lên vừa nhìn thấy quạ đen bị trói thành như vậy, tâm tình liền tốt lên. Coi như những ngày kế tiếp trở nên vô cùng bận rộn, ta cũng ngại chút nào. Mỗi khi ta mệt mỏi, phải hành hạ quạ đen cái, ta mệt nhọc, nhìn quạ đen tỉnh ngủ, ta mất hứng đâm đâm nó cái mau ngủ nâng cao tâm tình.

   Dưới đủ kiểu hành hạ của ta, quạ đen sớm tốt lắm. tại nó cũng được, mỗi lần thấy ta xuất đều đôi mắt đẫm lệ lưng trừng, đáng tiếc dáng dấp nó mong manh, khiến ta mềm lòng được.

   Rất nhanh, thời gian ta bị hành hạ qua!

   Hôn lễ vô cùng long trọng, ta bị trang điểm xinh đẹp, mang từ hoàng cung ra ngoài, nha hoàn Lục Trúc theo bên người ta, còn có Tiểu Quan ta đặc biệt nhắc nhở Hoàng đế nhất định phải mang theo để ghi chép cuộc sống của công chúa có hạnh phúc hay .

   Sẹo ca trước nước, mang theo dược ta trộm chế, A Tam lẫn vào trong đội cảnh vệ Hoàng đế tặng cho ta.

   Hừ hừ, cho dù đến vương phủ, ta cũng vẫn có thế lực của mình, mới sợ bị khi dễ. Dĩ nhiên, bởi vì nằm ở thế nhu nhược tương đối được mọi người đồng tình, ta biểu quá mạnh mẽ.

   Coi như xuất giá, ta vẫn phải mang theo 'mẹ ruột' quạ đen của ta. Lúc này nó nằm trong tay Lục Trúc, ta mới yên lòng gả ra ngoài mà để nó trong hoàng cung, dù thời điểm trong cung vẫn để cho Lục Trúc và A Tam thay phiên coi coi chưng nó, để cho nó tìm được bất kỳ cơ hội chạy trốn nào. Dù nó có nghĩ biện pháp thế nào, hôm nay cũng vẫn đàng hoàng ngây ngốc nằm trong tay ta.

   Mức độ phồn hoa và phức tạp của hôn lễ ta đến, dù sao chính là từ nửa đêm hôm qua bận đến nửa đêm hôm nay còn chưa xong. Bị đỡ bái thiên địa, sau đó bị đưa vào tân phòng. Hôn lễ của công chúa sao có thể giống người bình thường đây? Thủ vệ canh cửa, cung nữ cũng rất nhiều, có nhiều người nhìn chằm chằm như vậy, Vương Gia chẳng lẽ còn dám quang minh chính đại mang theo năm thị thiếp bất lương vào sao?

   Nguyên lai trong kịch tình, hôn lễ vô cùng đơn sơ, nhân công cũng nhiều như vậy, trừ phồn hoa chút, bái đường vẫn giống như vợ chồng bình thường, căn bản có ai nhìn. Cho dù công chúa thân là tân nương bị người làm nhục cũng biết, công chúa cũng có người của mình, điều này làm sao có thể? Căn bản phù hợp với thiết định của kịch tình là công chúa thân phận "Cao quý thể xâm phạm".

   Vì vậy, để phù hợp với thân phận, ta rất có cầu.

   Mới nghe lời cố tình gây của tác giả này, thân là công chúa lại bị người làm leo lên đầu, ngược cũng mang ngược như vậy.

   Sau khi bị đưa vào tân phòng, ta tỏ vẻ ngượng ngùng gọi Lục Trúc tới, để cho nàng đuổi người canh giữ ở cửa xa chút, tránh cho Vương Gia cách nào đưa năm nữ nhân kia vào. Dĩ nhiên, chẳng qua là đuổi xa chút, để cho bọn họ trốn kỹ chút, hơn nữa có thể nhìn thấy tất cả ở đây.

   Sau đó, ta để cho Tiểu Quan rất có thiên phú làm gián điệp, cảm giác tồn tại gần như bằng trốn sau tấm bình phong ở tân phòng của công chúa. Chỗ đó đen như mực, chỉ cần lên tiếng, ai có thể nhận ra được ở đó có người.

   Đây là trong những công việc nhất định phải tiến hành, khảo sát vị hôn phu của công chúa rốt cuộc là loại người gì, đối với công chúa có tốt hay . Dĩ nhiên, điều bọn họ nên nhìn chắc chắn nhìn, khảo sát xong, rời từ cửa gần đó.

   Mặc dù lần này công chúa gả cho Vương Gia, nhưng cho dù có tước vị trong người, phải là nhi tử của Hoàng đế, cũng phải là huynh đệ của Hoàng đế, thậm chí phải là thành viên hoàng thất, thân phận còn cao bằng đường huynh đệ của Hoàng đế đâu [1]. Đường huynh đệ người ta còn chú ý làm người, người này chỉ dựa vào thánh sủng liền vô pháp vô thiên, quả thực là tự đưa tới cửa cho ta hãm hại.
   [1] em con chú bác

   Sau khi an bài xong tất cả, ta đội khăn hỉ tràn đầy thỏa mãn ngồi chờ.

   Khi ta chờ đến sắp ngủ mất, bên ngoài rốt cục vang lên tiếng bước chân xa lạ. Khóe miệng ta hơi giơ lên, cười đến ngượng ngùng lại nhộn nhạo. tại tân khách sớm tan hết, chậm chạp đến, dĩ nhiên là muốn lạnh nhạt thờ ơ ta, tính toán muốn ngược ta.

   Đáng tiếc rốt cuộc vẫn đánh giá thấp ta, biết trong mắt của ta, mới phải chịu ngược, mới phải là con mồi ta nhìn trúng.

   Cho tới bây giờ ta chính là thợ săn ưu tú, ta có kiến thức lý luận phong phú cùng kinh nghiệm thực tế.

   mang theo nhiều nữ nhân tới, ta ngừng nghe được rất nhiều tiếng bước chân, còn nghe được tiếng cười duyên của mấy nữ tử.

   Lúc này ngay cả Lục Trúc ta cũng đuổi ra ngoài, thời điểm tới thấy ta mình độc ngồi giường mới.

   Theo như phát triển của kịch tình, lúc này cũng bước nhanh tới đây, kéo tay của ta, quăng ngã ta ở mép giường, sau đó cùng mấy nữ nhân khác chiếm lấy giường mới.

   Bởi vì quá mức mong đợi, thân thể ta kìm hãm được run lên, cái mông cũng hơi rời khỏi giường. Lúc bàn tay Vương Gia nắm tới, ta thuận thế hướng xuống đất, chút cũng nhìn ra là ta cố ý thuận theo khí lực của , người cũng bị đụng vào đâu, bị tổn thương.

   Ngã xuống ròi ta lập tức kích động kéo khăn hỉ đội đầu mình, mắt mang khiếp sợ nhìn cảnh tượng trước mặt.

   Nam nhân này cũng là nam nhân tà mị đẹp mắt, thân hình cao lớn, cơ thịt bền chắc. Luôn giống loại tác giả thích, hơn nữa, đây là nam nhân tràn đầy kỹ năng giuờng chiếu.

   Lúc này y phục người sớm loạn đến còn hình dáng, bị mấy người bên cạnh lôi kéo. Mấy nữ nhân kia vội vàng phục vụ nam nhân, lại sờ lại cọ lại kéo y phục của , phục vụ đến sảng khoái, đồng thời còn tìm cơ hội thỉnh thoảng trừng ta cái, biểu đạt ý khinh miệt.

   Vương Gia này cũng là như thế, xem thường, coi rẻ trong mắt, thậm chí là chán ghét vô cùng ràng.

   Ta nghĩ, Tiểu Quan ghi chép hành động của Vương Gia tại trong tay nhất định bề bộn nhiều việc.

   Nhìn Vương Gia tìm đường chết như vậy, móng ngọc nho của ta hơi che cái miệng nhắn khẽ nhếch, giọt thanh lệ cứ như vậy duy mỹ rơi xuống.

   "Ngươi. . . . . ." Ta run rẩy mở miệng.

   Vương Gia, làm phải chết, ngươi sớm muộn hiểu được đạo lý này!

   "Ngươi sao có thể. . . . . ." Ta tiếp tục mở miệng.

   Vương Gia tỏ ý muốn để ý ta, tiếp tục thân thiết với người bên cạnh. Biểu diễn cởi quần áo cởi quần áo, lấy đồ chơi lấy đồ chơi, căn bản để ta trong mắt, cũng để ý tồn tại của ta.

   Rất nhanh, phấn lớn thân thể mấy người này đều lộ ra ngoài, mấy nữ nhân vô cùng nhiệt tình lấy ngực mình cọ lên bất cứ vùng da thịt nào lộ ra bên ngoài của Vương Gia, thậm chí phía dưới của Vương Gia, rất nhanh, thứ đồ chơi của Vương Gia vừa đứng lên liền co lại còn tấc.

   Lúc này Vương Gia còn chưa nhận ra có cái gì đúng, chính là người thấy Vương Gia bị ngắn lại tấc cũng chỉ là lúng túng cái liền tiếp tục cố gắng.

   Kết quả là dưới cố gắng của nàng, Vương Gia hết lần này tới lần khác . . . . . . ngắn lại còn tấc.
   Trong lòng ta muốn cười, ngoài mặt vẫn phải duy trì lệ quang dịu dàng, là đủ kiểu tốt. Trường hợp NP thấy nhiều, so với xem Phim còn kình bạo hơn nhiều, lúc này ta tuyệt đối để ý tới nguy cơ bị đau mắt hột! Ta nỗ lực nhìn, nỗ lực đôi mắt đẫm lệ mông lung.

   Ta nhìn Vương Gia từ lúc mới bắt đầu tin, rồi đến sau lại tin gắng sức thử nghiệm, đến cuối cùng điên cuồng ngắn lại tấc vài chục lần, theo co quắp mấy cái của đồ chơi, cái gì cũng ngắn lại được thêm nữa.

   Ta tỏ vẻ bi thương đôi tay liều mạng đập xuống, ôi chao, Vương Gia quả thực là tìm đường chết trong máy bay chiến đấu, ngươi thí nghiệm cái còn chưa tính, đặc biệt thí nghiệm nhiều lần như vậy! Ta biết nên hình dung tâm tình tại của ta như thế nào, biết Tiểu Quan sau tấm bình phong này viết như thế nào đây?

   Nếu như lúc này vẫn múa bút thành văn, đại khái cũng có thể viết đến tay rút gân, đây là hình ảnh kích thích đến nhường nào, càng làm cho suy nghĩ của người ta trào tuôn như suối nguồn! Đề tài sáng tác tốt, chủ đề hay!

   Khụ khụ, chú ý tới Vương Gia đột nhiên vung tay lên, cước đá văng nữ nhân bên cạnh giống như vải rách qua bên về phía ta, ta gấp rút ngồi thẳng lên, làm xong công tác chuẩn bị bỉ ổi bất cứ nơi nào cũng có thể lăn . Tiếng bước chân của Vương Gia nặng nề, thẳng người, đưa cái đồ chơi ra được kia tới trước mặt của ta, tay nắm lấy cằm ta, để cho ta nhìn thẳng vào thứ đó của .

   Trước khi phun, ta đồng tình với vật này cái.

   Vương Gia hừ lạnh: "Thế nào, chỉ bằng ngươi cũng dám xem thường Bổn vương? !"

   Theo lý ta giùng giằng đứng lên, kinh hoảng lui về sau, gương mặt khóc đến thê thê thảm thảm, triệt để tiến hành đáng thương. Ta thút tha thút thít, lắc đầu : "Làm sao . . . . . . Ta làm sao . . . . . . Nếu phải là hôm đó tình cờ gặp Vương Gia, ta cũng cực khổ xin phụ hoàng gả . . . . . ."

   Ta thống khổ xong, đưa tay che mặt: "Chẳng qua là, ta nghĩ tới ngươi chán ghét ta như thế, vì, vì đuổi ta mà làm ra loại hành động tổn thương tới mình này. Ta, hối hận, nên cần biết đến ý nguyện của Vương Gia như thế."

   kinh ngạc nghi ngờ quét mắt qua ta vài cái, nhưng ta khóc đến quá thảm, quá , tuyệt giống như giả bộ.

   mặt Vương Gia các loại xanh đỏ luân phiên nhau, đến cuối cùng lúng túng biến thành khó chịu, dùng sức muốn đẩy ta ra.

   Ta theo lực đạo của hướng về sau, tuy nhiên cẩn thận đẩy ngã thứ đồ gỗ bên tay, vật bén nhọn gì đó bay về phía Vương Gia, sắc bén kia vừa vặn đụng vào vật hài hòa lộ ra vì Vương Gia mặc quần.

   Vương Gia vô cùng tốt gào thét tiếng ngã xuống, tiếng này của làm cho quá thảm, khiến toàn bộ thị vệ bảo vệ ta, cùng thị vệ thiếp thân của đều vọt vào. . . . . .

   Ôi chao, tình cảnh cần quá đặc sắc.
   Tử Mặc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :