1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Edit: Vô Phong
   Chương 105:

   Dung nhan Hoàng đế thực trẻ trung, nếu như người xa lạ đối mặt với , người nọ tuyệt đối nhìn ra Hoàng đế ông chú. Nếu lúc này ta và cùng xuất trong tầm mắt người khác, cộng thêm diện mạo của chúng ta lại có điểm tương đồng khéo léo, cơ hội bị ngộ nhận là huynh muội vô cùng lớn.

   tại, Hoàng đế nghịch lại thuyết sinh trưởng cứ như vậy xuất trong phòng của ta.

   ra ta cũng ghét nghịch lại thuyết sinh trưởng, hơn nữa nghịch lại thuyết sinh trưởng cũng phải là chuyện gì xấu, nhưng người này lại nghịch khiến ta có chút ghê tởm. Vì phát triển ra quan hệ mập mờ gì đó cùng nữ nhi mới nghịch, phải là ghê tởm à.

   Dĩ nhiên, mặc kệ trong lòng ta nghĩ sao, ngoài mặt đương nhiên vẫn phải là kiểu cách nhu nhược bọn nam tử thích nhất.

   Hôm nay hoàng đế bệ hạ mặc thân tương đối ít nổi bật, y phục tuyệt dễ thấy đứng ở đó. Dĩ nhiên, ta cảm giác được tác giả từng miêu tả khí thế người này cường đại như thế nào, hay là trong đám người nhìn lần đều có thể nhìn ra khí thế của , giống người thường. Chi khí vương giả người dù áp chế thế nào cũng áp chế được, quét mắt cái có thể khiến người ta trực tiếp bị hù chết, kì diệu đến mức đè nén người ta khó thở.

   Ta chỉ là người bình thường, muốn cho ta cảm thấy linh lực vu lực lơ lửng kịch liệt người cũng là quá khó cho ta rồi.

   Mang theo chút bất ngờ cùng vui mừng, ta cẩn thận tới trước mặt nam nhân dường như trẻ tuổi này.

   Tốt xấu gì ta cũng ở trong cung hai tháng, lại hay tới chỗ của ta ăn cơm, khiến cho những hậu phi hoan nghênh ta kia đều có chút hận ta rồi, chỉ muốn ta nhanh chóng gả chút. Rất dễ nhận thấy ta chiếm đủ thiện cảm của , nhân vật công chúa diễn tốt vô cùng, chỉ thiếu chút vi diệu đạt tới thiện cảm biến chất.

   đủ thương ta, mặc kệ ta muốn gì đều có thể đưa đến trước mặt ta cách nhanh nhất, hơn nữa, dáng dấp ta cùng nữ nhân giống nhau như đúc, càng thêm sủng ái ta. Mà tính ta ta biểu ra cũng giống tiền hoàng hậu , cho dù được cưng chiều như thế nào, vẫn làm ra cầu gì quá đáng, vô cùng khéo léo.

   Ta đến bên cạnh bàn, giúp rót ly trà, tôn kính để trước mặt , để cho ngồi xuống.

   Hoàng đế dùng đôi mắt thâm trầm của nhìn ta, hình như là muốn nhìn ra điều gì từ nét mặt của ta, mà nét mặt của ta thực quá bình thản, chỉ có thể bất đắc dĩ nhận lấy nước trà.

   tuyệt ghét bỏ trà của ta quá nguội, càng sợ bị ta hạ độc, rất tự nhiên liền uống rồi.

   tại ta phải muốn hạ độc hạ, tới nơi này phải biết người có vấn đề là ta sao? tại ta vẫn là thành .

   Lúc này biểu của ta vẫn luôn rất bình thường, ta nhìn nghẹn a nghẹn, nghẹn lâu rốt cuộc nhịn được rồi, trầm mặt, bày ra tư thế trưởng bối.

   "Lời đồn bên ngoài là ?"

   Nghe vừa hỏi, ta trừng lớn đôi mắt xinh đẹp của mình chút xíu, chiếu vào trong đôi mắt gương mặt thoạt nhìn rất giống trưởng bối của , lúc chợt lại chớp mắt, làm ra dáng vẻ che giấu né tránh gì đó. Ta xoay người, nhìn về cửa trước, phát Lục Trúc còn chưa dẫn Vương Gia tới đây, dẫn đến ta còn chưa cách nào triển khai kỹ năng, thể làm gì khác hơn là dùng chiến thuật trì hoãn.

   Ta mặt lo lắng vài bước, há miệng, cuối cùng vẫn là gì, trầm mặc cúi đầu nhìn mũi chân của mình. Cuối cùng lộ ra dáng vẻ nghiêm túc nghĩ qua: "Ta. . . . . ."

   Tiếp đó, ta lại , ngậm miệng chặt, khe khẽ cắn cắn môi.

   Vết thương miệng ta còn chưa lành, chỉ cần ta làm ra chút động tác ngầm, Hoàng đế vẫn nhìn ta rất dễ dàng phát ra cái gì.

   Quả nhiên ta vừa nhấc mắt, chỉ thấy sắc mặt của nặng nề đen lại, dáng vẻ đáng sợ bão táp lại sắp tới. Đôi mắt sắc bén của híp lại, cho dù là ta, cũng nhìn thấy sát ý trong mắt .

   Nội tâm ta hài lòng, ngoài mặt lại bộ bị giật mình, cho đến khi bên tai ta nghe được thanh vô cùng .

   tại Sẹo ca dạy ta làm thế nào nghe được thanh phát ra từ sáo trúc làm, trong thời gian nấp này, chúng ta vẫn dựa vào loại thanh này làm ám ngữ liên lạc. Ngày ta muốn tiến hành kế hoạch tiếp theo, trước khi , Sẹo ca giao sáo trúc cho Lục Trúc, trước khi Sẹo ca trở lại, cũng chỉ có ta cùng Lục Trúc dùng nó.

   Mặc dù lúc trước ta gì với Lục Trúc, chỉ dùng tay ra hiệu, ta tin tưởng lấy khéo hiểu lòng người của Lục Trúc nhất định hiểu ta muốn làm gì.

   tại kẻ địch số Sẹo ca của nàng ở nơi này, A Tam lại thể thường thường xuất , nàng liền tỏ vẻ hơi sức nhiều quả thực sắp chỗ dùng mất rồi.

   Lục Trúc luôn luôn hiểu bất kỳ ý tưởng gì của ta, cơ hồ là con giun đũa trong bụng ta, nếu như chút nữa Vương Gia lặng lẽ xuất , lại lặng lẽ phát Hoàng đế tới, ta chút cũng bất ngờ.

   Sau khi nghe được thanh kia, ta trực tiếp tới cạnh cửa, cẩn thận hỏi: "Phụ thân là mình tới nơi này sao? mang theo người đến sao?"

   Hoàng đế nghe ta như vậy, nhíu nhíu mày: "Ngươi làm gì vậy, trong thiên hạ đều là đất của vua, cần gì biểu nhát gan như thế."

   Rất dễ nhận thấy hành động vừa rồi của ta chọc giận vị hoàng đế này rồi, để cho lòng hoài nghi của tràn đầy tới cực điểm, trong nội tâm cơ hồ xác nhận chuyện xảy ra lúc trước đều là , nhưng cố tình cho đáp án, cần phải kéo dài. Nhìn nổi cáu như vậy, dường như còn mang theo chút hận rèn sắt thành thép, ta giật giật khóe miệng, lộ ra nụ cười miễn cưỡng.

   Trong nguyên kịch tình, hoàng hậu chết phải như vậy sao? Tiểu bạch hoa khéo léo nhu thuận, nhẫn nhục chịu đựng, mặc kệ ngược đãi thế nào cũng tiếp nhận, đến cuối cùng Hoàng đế câu xin lỗi lập tức cảm động nước mắt tùm lum tha thứ, thậm chí làm gì cho nàng. Ta ít nhất tốt hơn nhiều so với nàng, nội tâm ta tuyệt bạch.

   "Loại chuyện như vậy tại sao có thể là ." Kéo dài thời gian thêm chút nữa, chỉ cảm thấy cỗ gió lạnh xuyên qua khe cửa, ta liền vẻ mặt thành lái miệng như vậy, tại hoàn toàn với thái độ do dự muốn bôi đen Vương gia lúc trước.

   Trong kiếp sống nữ phụ, có hiểu lầm cũng phải vì nữ chính mà tạo ra chuyện hiểu lầm với nam chính, ta chính là nên quá thuần thục!

   Cái gì gọi là vốn chuyện râu ria với nữ chính, thời điểm nam chính xuất đột nhiên bôi đen nữ chính phen, cái gì gọi là vốn có chuyện gì với nam chính, thời điểm nữ chính xuất sau lưng chúng ta, ta đột nhiên té nhào vào trong ngực nam chính, tạo thành ngược đãi ra máu trong mắt nữ chính, ngược tâm đủ kiểu cũng lên hỏi nam chính đây là chuyện gì xảy ra, tính toán mình chạy như vậy, hoặc là dẫn bóng bỏ chạy.

   Chỉ rống câu, các ngươi làm gì! ! ! Liền giải quyết hết hiểu lầm a.

   Có lúc ta đào hố hãm hại kẻ khác, trong nội tâm rất có cảm giác thành tựu, đồng thời sinh ra cảm giác thông minh ưu việt. Hơn nữa nội tâm ta tuyệt cảm nắng nam chính, ta hoàn toàn có thể vẫn giễu cợt, cười nhạo trong lòng đám nam nữ chỉ số thông minh thấp, thậm chí tự hào phen mình tùy thời tùy chỗ có thể bôi đen đến người cơ trí.

   Cho dù tại mục tiêu của ta là hai nam nhân này, mục tiêu của ta cũng là mũi tên hai con chim!

   Vẻ mặt ta nhất thời trong nháy mắt trở lại trạng thái nữ phụ ác độc đầu tiên là biến hóa kì diệu, sau đó bước đến cũng thay đổi ổn định, ta đặc biệt nghiêm túc đặc biệt chăm chú nhìn Hoàng đế, vô cùng kiên định thoạt nhìn tuyệt đối giống như mở miệng láo.

   "Phụ thân, có việc xin ngài nhất định phải giúp ta."

   Hoàng đế thấy vậy, chỉnh chỉnh thân hình, nghiêm túc gật đầu.

   Ta nhếch môi, nhàn nhạt cười tiếng, khẽ khom người: "Xin phụ thân đồng ý trước."

   Ở chỗ này ta cũng gọi phụ hoàng, mà đổi lại là phụ thân. Xưng hô mang theo khoảng cách như vậy, cũng tỏ vẻ có ý kiến, nhưng mặt mày vẫn có chút mất hứng. đương nhiên hi vọng nữ nhi càng thân thiết hơn, gọi tiếng phụ thân rồi. Mặc dù ta cũng da mặt mỏng gọi được, nhưng cũng muốn sớm như vậy thay đổi cách xưng hô.

   Chờ khi ta thay đổi cách xưng hô, nhất định là lúc muốn đào hố , tại tốt nhất vẫn là kéo khoảng cách lại gần chút, lại dẫn động chút tiểu tâm tư với ta, trước tiên câu lấy người này, cho loại người như chỗ tốt.

   Nghe ta như vậy, suy nghĩ gì liền gật đầu cái.

   Lúc trước rồi, có thể đồng ý với ta bất kỳ cầu gì, trong thời điểm sủng ái ta.

   Ánh mắt của ta lộ ra vẻ thở phào nhõm. Tiếp đó, ta lại hơi nhíu mày cái, mang theo điểm khổ não : "Gần đây Vương Gia tốt lắm vì những lời đồn đại bên ngoài kia, ta thấy thế trong lòng cũng dễ chịu, nếu phụ thân có thể giúp tay thể tốt hơn. Chuyện bên ngoài truyền khoa trương như vậy, thực tế chuyện hoang đường như thế suy nghĩ chút cũng biết là thể nào làm ra được." Ta vừa nỗ lực xong, vừa chếch mắt , nhìn thẳng vào mắt Hoàng đế.

   Ngoài mặt là vẻ mặt lo lắng suy nghĩ cho Vương gia, nhưng trong ánh mắt cũng lộ ra chút vẻ u sầu cùng tránh né, trong miệng lại cố tình kiên định như vậy, mâu thuẫn đầy người.

   "Phụ thân." tới chỗ này, ta và thẳng thắn liếc nhau cái, nhưng sau đó dường như sợ nhìn ra cái gì mang theo chút ít hốt hoảng dời ánh mắt sang chỗ khác, lông mi còn chớp chớp. Ta bóp bóp nắm tay, khóe miệng vẫn giơ lên : "Chuyện này vẫn rất dễ dàng thực , muốn ra ngoài giải thích cũng là có thể. Phải làm sao mới có thể chính xác ngăn cản những lời đồn đại này? Lần đầu tiên ta gặp chuyện như vậy, có chút biết nên làm sao cho đúng. Trước đó còn tự chủ trương ra ngoài, kết quả chẳng những giúp được Vương Gia, còn, còn . . . . . ." Ta rũ mi xuống, trong giọng mang theo tràn đầy khổ sở: " ràng là chuyện chưa từng xảy ra, bách tính tại sao có thể như vậy chứ. . . . . ."

   Nghe ta nhiều như vậy, Hoàng đế động, rốt cuộc động.

   buông cái chén trong tay ra, nặng nề đập lên bàn, bộ giận đến .

   Ta lập tức ngẩng đầu nhìn , đôi mắt sạch chớp chớp, mang theo chút bị sợ đến kinh hoàng, trong miệng giọng: "Phụ thân?"

   ngẩng đầu nhìn ta, dường như đè nén lát mới đè nén được hỏa khí của mình xuống, về phía ta, tuấn vung ống tay áo, giây kế tiếp, đôi bàn tay nắm lấy hai vai gầy yếu của ta, cúi đầu, ép buộc ta nhìn .

   "Ngươi cho trẫm, đây chính là lời lòng của ngươi."

   Ta nghiêm túc gật đầu, lần này hoàn toàn do dự: "Vâng"

   "Ngươi gì? Vậy lời đồn đại bên ngoài sao, ngươi đừng cho là trẫm cái gì cũng biết!"

   Nghe lớn tiếng như thế, ta từ từ đỏ mắt, nhưng vẫn kiên định nhìn : "Cho dù lời đồn bên ngoài là , ta cũng là thê tử của Vương Gia, ta muốn hối hận với lựa chọn của mình! Ngày đó là ta cầu xin phụ hoàng mối hôn này, kết quả lại thất bại như thế, ta phải như thế nào. . . . . . Ta nên như thế nào. . . . . ."

   Ta rơi lệ, chỉ là cặp mắt ướt át, tròng mắt đen dâng lên tầng hơi nước.

   "Nếu ngày đó, trẫm . . . . . ." Hoàng đế đột nhiên mở miệng như vậy, ta vội vàng cắt ngang .

   "Cõi đời này có nếu như, là ta tự chọn con đường này, như thế nào, là buồn hay vui, kết quả cũng do ta tự mình tới nuốt. Có lẽ bản thân Vương Gia giống như ta tưởng tượng, nhưng nếu trong lòng cảm thấy hối hận, chỉ càng thêm khổ sở. Tại sao ta tin tưởng mình chút, tin tưởng sớm muộn cảm thấy thành tâm của ta, từ từ tiếp nhận ta. Phụ thân, ngài là cha ruột của ta, ta hiểu ngài thương ta, nhưng mà tình cảm của ta, là chuyện của ta! Nếu ta lựa chọn đứng bên cạnh Vương Gia, đứng bên trượng phu của ta, ta chết cũng hối hận."

   Ta xong, trở tay nghiêm túc bắt được đôi tay hoàng đế, cách ống tay áo.

   Ta vô cùng kiên định, cặp mắt sáng ngời, tia hào né tránh cùng khiếp nhược.

   "Mặc dù da mặt dày như vậy, nhưng chuyện lời đồn đại ảnh hưởng rất lớn tới Vương Gia, chuyện khoa trương như lời đồn, Vương Gia phải người như vậy, ta có cách nào, dù xuất giá rồi, cũng chỉ có thể cầu xin phụ thân giúp tay." Ta vừa , vừa lộ ra dáng vẻ tiểu tâm của mình: " ràng xuất giá, đây là chuyện của ta, thực tế ta lại vô cùng vô dụng, chẳng thể giúp được gì, chỉ có thể gây trở ngại còn chưa tính, còn chọc người chán ghét. . . . . . Có thể coi là, ta mặt dày cố gắng thêm nữa lần, giúp ta chút , phụ thân."

   Ta trình diễn chân tình như thế, Hoàng đế sâm sâm lộ vẻ xúc động.

   Nhớ năm đó, mẫu thân sinh lý của ta cũng là người chấp nhất trăm ngược chết hối hận như vậy. Mặc kệ Hoàng đế năm đó ngược nàng thế nào, nàng chỉ là khóc, khóc xong cố chấp vẫn Hoàng đế, cho dù bên cạnh có nam phụ chất lượng tốt, mặc kệ cao phú suất thủ thân như ngọc, nhìn bất kỳ nữ nhân nào, hy sinh vì nàng như thế nào, nàng đều chỉ thích Hoàng đế xảy ra quan hệ với nhiều nữ phụ vô cùng, thậm chí có quan hệ vợ chồng.

   Hừ hừ, cố chấp đến cỡ nào a!

   Ta chà soát chính là thâm tình vô hối như vậy.

   Lúc này ta càng biểu được thâm tình chết hối hận, ngày sau bị tổn thương gian biểu diễn lại càng lớn.

   Hoàng đế bắt đầu sinh ra tình cảm mập mờ với nữ nhi ruột thịt chính là khi nàng bị trăm ngược bất hối, lúc này ta tất nhiên muốn nắm bắt để tới chà .

   Lúc này Hoàng đế u mịch nhìn ta, muốn mở miệng, há miệng, thanh còn chưa phát ra, ta chỉ thấy cửa đóng liền bị đạp ra.

   Vương Gia giống như thiên thần xuất trước mặt Hoàng đế!

   tàn khốc đẹp trai cuồng bá tới trước mặt của ta, khẽ cúi đầu: "Hoàng thượng, vì sao tới cũng thông báo cho vi thần."

   Ta thấy thế, vội vàng lôi kéo , ý bảo phải hành lễ với Hoàng đế, nhưng Vương Gia làm.

   Chú ý tới động tác của chúng ta Hoàng đế nhíu nhíu lông mày, ta " cẩn thận" nhắc nhở, để cho chú ý tới trong mắt Vương Gia có người tới cỡ nào.

   Bôi đen người, chính là loại kỹ thuật.
   Trâu thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 106:

   Thời cơ Vương Gia "xuất " tốt quá, trong nháy mắt khiến cho ta và Hoàng đế tiếp tục chủ đề này nữa.

   Đối với chuyện ta kéo tay áo Vương Gia, Vương Gia còn lộ sắc mặt khó chịu cho ta xem. Khi đối mặt với Hoàng đế sắc mặt càng thêm nhịn được đủ kiểu, cũng trực tiếp tỏ mặt rồi, chỉ sợ Hoàng đế biết muốn Hoàng đế rời .

   Nếu đổi lại bất kỳ vị Hoàng đế nào trong chính sử đều trở mặt, Hoàng đế này nghe hơn Vương Gia, cũng phải có quyền lực trong tay.

   Vậy mà, sau khi Hoàng đế thấy ánh mắt thận trọng của ta, quả thực nhẫn nhịn, còn lộ ra nét mặt bên ngoài cười nhưng trong lòng cười.

   ràng, lập trường của hai người này từ bạn bè biến thành đối địch rồi.

   Tâm tình ta cố gắng cao hứng tiếp tục lôi kéo tay áo Vương Gia lần nữa, nhắc nhở nên quá phách lối. Vương Gia đương nhiên . . . . . Tuyệt đối nghe lời của ta, thiết định nhân vật của chính là lãnh khốc gàn dở, cũng có nghe lời, trung thành như chó, cho dù trong kịch tình phía sau ở chung chỗ với nữ chính cũng hết sức bá đạo, loại thuộc tính nghe lời này chưa từng xuất người .

   Ta trong lòng hài lòng ngoài mặt lo lắng, cặp mắt sương mù mơ hồ nhìn Hoàng đế, giọng nhu nhược kêu tiếng phụ hoàng.

   tiếng này, trực tiếp khiến đôi mắt của hoàng đế phải mềm nhũn, nhìn ta, cuối cùng vẫn thở dài cái, còn lắc đầu cái.

   Vương Gia vừa nhìn vẻ mặt này của Hoàng đế, ánh mắt của cũng có chút tốt lắm, vô cùng mất hứng.

   Nhưng loại tình huống này, Vương Gia dĩ nhiên thể gì với Hoàng đế, vẫn chỉ có thể khách khí, dù biết hai chữ khách khí này viết như thế nào. Vì vậy, vẻ mặt Vương Gia liền vô cùng tốt mở miệng hỏi Hoàng đế tại sao đột nhiên xuất ở nơi này, cũng báo cho để chuẩn bị chút.

   Hoàng đế cùng Vương Gia đánh thái cực, cũng mình tới hỏi lời đồn đại này là hay giả, chỉ nhớ nữ nhi tới xem chút, giống như phụ thân bình thường biểu đạt chút quan tâm đối với nữ nhi, tự mình ra ngoài, huy động nhân lực tốt, nhìn nữ nhi xong trở về.

   Vương Gia cau mày, dĩ nhiên 100% bất mãn với cách này, nhưng cũng thể Hoàng đế cái gì. Cho dù hai người bọn họ cũng có hứng thú chuyện phiếm với đối phương, hài lòng khi nhìn mặt đối phương, còn thấy ta bị kẹp ở giữa dáng vẻ khổ sở, hành hạ nhau canh giờ mới lời từ biệt.

   Sau khi Hoàng đế rời , Vương Gia nhìn dáng vẻ mất hứng của Hoàng đế, cao hứng, cao hứng cho ta biết muốn ở lại chỗ ta dùng cơm trưa.

   Ta vừa nghe, lập tức cơ trí, đôi mắt sáng lên cái, bất chợt lại che giấu, làm ra vẻ mặt kinh hỉ rồi lại bình thản đè nén.

   Ta nâng váy, phát Vương Gia nhìn ta, ta dùng chức năng điều chỉnh sắc mặt của mình khiến sắc mặt cùng mang tai phiếm hồng, sau đó từ từ ra khỏi gian phòng bị đè nén, ở bên ngoài tìm được Lục Trúc, phân phó nàng chuẩn bị cơm trưa.

   Lục Trúc đứa này có thể hiểu lòng của ta, nhìn nàng ánh mắt tỏa sáng lấp lánh, ta biết ngay nàng hiểu được thâm ý của ta.

   tại thành công chà đến thiện cảm của Vương Gia rồi, vì đề phòng bước kế tiếp sắc tâm nổi lên, dĩ nhiên muốn hoàn toàn ngăn chặn khả năng này! Đừng tưởng rằng khí tiết của nữ chính văn NP phải là khí tiết, ở thế giới này, ta chính là vô cùng có khí tiết đấy!

   Gọi Lục Trúc chuẩn bị, ta lại trở về phòng tiếp tục chà thiện cảm của Vương Gia.

   Có lẽ bởi vì xác định được ta phải quân cờ Hoàng đế đặt bên người , ánh mắt nhìn ta lập tức thay đổi. Từ hoàn toàn bình tĩnh chung đụng với ta, hoàn toàn muốn để ý tới ta, nhìn ta chuyện với ta đến bây giờ cùng ta hảo hảo chỗ, ngồi đối mặt nhau, trong mắt có thiên ngôn vạn ngữ cách nào ra khỏi miệng, cùng chút áy náy.

   Hừ hừ, lúc này trong lòng ta vô cùng bình tĩnh, bề ngoài là kiều thanh tú đủ kiểu cùng biết phải làm sao.

   Điểm thành công nhất của mũi tên hai con chim phải là chà thành công, mà là ngươi vừa chà được thiện cảm vừa bôi đen đối phương, đối phương vẫn cứ ngươi vô cùng.

   Đây phải là ta cậy thông minh khi dễ bọn họ, mà là khi dễ cũng được. Thông minh của ta cũng chỉ là tiêu chuẩn của người bình thường, bất quá sống lâu chút, trở thành gừng càng già càng cay thôi. Nhưng ít nhất ta có trí thông minh! Về phần bọn họ có bao nhiêu thông minh, ta bày tỏ chính là da mặt dày như ta cũng cảm thấy có chút đành lòng nhìn thẳng.

   Chúng ta trầm mặc chút, Vương Gia bắt đầu chuyện với ta.

   "Mấy ngày nay uất ức ngươi." .

   Ta sững sờ, nhàng lắc đầu cái, mỉm cười, lộ ra vẻ mặt nhõm, có nhận lời kịch của .

   Vương Gia rất lộ vẻ xúc động bắt được tay của ta, ta nhẫn nhịn, vẫn quyết định nên giống như kinh nghiệm còn làm nữ phụ, từ từ thử dò xét, nhìn Vương Gia, nhìn càng ngày càng gần về phía ta. Ta dùng ánh mắt thận trọng nhìn , cuối cùng khi mặt đến gần ta, ta "hiểu sai ý" lao vào trong ngực .

   nhất thời hôn đến, chỉ có thể đụng vào trán của ta cái.

   May mà tóc mái của ta tương đối nhiều, chỉ có thể hôn lên tóc.

   Ta giật giật yết hầu, rất nhanh thanh có chút nghẹn ngào, đôi mắt theo thói quen đỏ lên chút, ở trong ngực Vương Gia ngẩng đầu lên, nhìn khuôn mặt to của Vương gia gần ngay trước mắt. Đây là chừng mực lớn nhất ta có thể làm rồi, ta vừa dùng loại ánh mắt này nhìn , vừa khụt khịt mũi, bộ dáng cảm động, đôi ngọc móng nhiều lần do dự, cuối cùng vẫn là rất đáng thương, cực kỳ cẩn thận níu lấy ống tay áo của .

   Ánh mắt của Vương Gia trực tiếp bị bộ dáng như thế của ta làm cho mềm nhũn, xoay tay cái, bàn tay to nắm lấy bàn tay níu lấy quần áo của ta nắm trong tay, vừa nắn vừa bóp.

   Ta đỏ bừng cả mặt, lại lộ ra vẻ mặt khó mà tin được dịu dàng của Vương Gia, tránh thoát khỏi tay của , nhàng chạm vào mặt .

   "Vương Gia mới vừa rồi đều nghe được sao?" Ta đỏ mắt, mím môi cái, rất giọng hỏi.

   thở dài, dùng ánh mắt vô cùng sâu sắc nhìn ta, nhúc nhích, cuối cùng giọng mở miệng: "Bổn vương chưa bao giờ biết, ngươi là như thế. . . . . . Là Bổn vương hiểu lầm ngươi." rất là đau lòng ôm ta, nắm vai ta.

   Tiếp đó, dưới cảm động của ta, chúng ta lời ân ái rót mật với nhau lúc.

   Lúc này vì rụt rè của nữ hài tử, chừng mực của ta thể quá lớn, nhưng Vương Gia nhưng có hạn chế này. Làm cao phú suất, tuổi trẻ tài cao, tác giả cho tăng thêm giá trị sức quyến rũ tràn đầy. Dùng cái vỏ ngoài sức quyến rũ tràn đầy này mà là cực kỳ hấp dẫn người, đặc biệt là nữ nhân, nhưng ta trời sinh có kháng thể.

   Chúng ta ngươi tới ta canh giờ, trong lúc ta giả bộ rất tự nhiên tránh thoát được nhiều lần hôn ta, khi muốn sờ lên thân ta phải chuẩn bị tìm đồ ăn cho , là châm trà, bằng chính là nhặt đồ rơi mặt đất. Nhưng dù như vậy, ta cũng chà xong độ thiện cảm của rồi, để cho điểm tiện nghi cũng chiếm được, còn cảm thấy lão tử đáng !

   Trong mắt nam nhân, loại bộ dáng nữ nhân ngốc nghếch luống cuống hốt hoảng mới vừa xác nhận tình như ta đây, là điểm chọc người nhất!

   lúc lâu sau, Lục Trúc chính xác xuất ở cửa, lớn tiếng yết kiến công chúa, cơ hồ đem Vương Gia bị sợ đến run lên, chỉ có thể bất đắc dĩ ngồi thẳng thân hình.

   Sau đó, Lục Trúc liền mang thức ăn lên.

   Ta làm bộ vào buồng trong đổi quần áo chút, hơn nữa xấu hổ đỏ mặt bảo Vương Gia ngàn vạn lần được vào, sau đó liền thuận tay cầm bí dược trân quý của ta lên. Lúc lấy được bình thuốc, nét mặt của ta đừng có bao nhiêu trầm, người bình thường thấy cũng phải bị hù dọa phát khóc. Tiếp đó, ta đeo túi hương tuyệt hảo khiến cho nam nhân trong ngày thế nào cũng cứng nổi lên người, đổi thân y phục xinh đẹp hơn so với vừa rồi, giống như hồ điệp mỹ lệ bay ra ngoài.

   Mùi thơm của túi thơm này rất , chú ý căn bản ngửi thấy, hơn nữa, người ta vẫn có mùi thơm, hoàn toàn có thể áp đảo , lo lắng bị phát .

   Sau khi Lục Trúc mang đồ ăn lên, ta phát Vương Gia cũng đổi bộ quần áo ngồi ở đó.

   Thấy ta ra ngoài, lập tức vẫy ta, mặt mày đều tươi cười, bong bóng hạnh phúc tung bay. Ta thuận theo tới, dừng chút, mới tỏ vẻ xấu hổ ngồi bên cạnh . Trong lòng còn phỏng đoán với ta, lại thêm khối si tình của ta đối với , bị ta làm cảm động, mặc dù vẫn cảm giác được bản thân thích ta hay ta, lại cực tốt với ta.

   Vừa gắp thức ăn, còn vừa chuyện với ta.

   Ăn được nửa, đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhìn mặt ta cái, ánh mắt chìm xuống, mặt lạnh cho ta biết cần tùy tiện ra khỏi cửa nữa, cho dù muốn ra ngoài cũng phải cho biết, cùng với , hoặc là phải có đồng ý của mới có thể ra cửa. Ta dừng chút, lộ ra vẻ mặt có chút đau lòng đáp lại bá đạo của .

   Vương Gia nhìn ta mấy lần, lại lời an ủi ta.

   người vô cùng bá đạo cường thế, tại thanh danh bên ngoài của ta tốt vô cùng, hơn nữa ta lại ra ngoài lắc vòng, dọc theo đường vô số nam nhân nhìn theo ngây dại. Hơn nữa ta còn đặc biệt vì "chứng minh thanh bạch của Vương Gia" mới ra ngoài lắc, nơi đến dĩ nhiên nhiều vô cùng, người thấy cũng nhiều, danh tiếng Đệ Nhất Mỹ Nhân ta đây cũng chầm chậm truyền rồi.

   Trong thời gian ngắn, mọi người tìm được ai có vỏ ngoài đẹp hơn ta.

   Nghe còn có người vẽ bức họa của ta, giá tiền cao vô cùng.

   Vương Gia thấy tình trạng như vậy đương nhiên có thể khó chịu, như thế ta hoàn toàn cảm thấy ngoài ý muốn. Cho dù tại vẫn chán ghét ta, sau khi phát chuyện bên ngoài như vậy chỉ biết tìm ta xúi quẩy, dùng mấy nữ nhân tới trước mặt ta nhục nhã ta gì đó, hoặc là để cho ta ra khỏi cửa.

   Tình huống bây giờ thay đổi, có nhục nhã, nhưng nhất định có cấm túc.

   Hơn nữa, ta còn có thể dự liệu được tối hôm nay vì an lòng ta nhất định ngủ ở chỗ ta, ta đều nghĩ xong tối hôm nay nên làm như thế nào.

   Quả nhiên, sau khi dùng bữa xong, Vương Gia cứ như vậy bày tỏ.

   Làm nữ nhân còn chưa có kinh nghiệm với nam nhân, ta xấu hổ đỏ mặt, nửa ngày " dám" nhìn , cho đến khi khẽ cười xoay người ra ngoài làm việc.

   Nữ nhân bên cạnh vương gia ít, nhưng đều là kiểu phóng đãng, ta như vậy coi như người đầu tiên. Ăn mặn nhiều rồi, luôn cảm thấy rau xanh đặc biệt ngon miệng.
   Trâu thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 107:

   Vương Gia tới chỗ ta ăn cơm tối, phải xử lý công vụ. Trong khoảng thời gian này, ta có thể làm được rất nhiều việc.

   Bởi vì Vương Gia ăn cơm trưa xong lại nắm dính ta hồi, ta xác định tối hôm nay ngay cả bắn cũng tới, chẳng qua ta cũng tiện đẩy ra, thể làm gì khác hơn là dùng loại phương thức khác lúc làm nữ phụ dùng để đối phó nam chính.

   Trong rất nhiều loại hình tiểu thuyết, luôn có loại nữ phụ hân hoan đào hố hãm hại nam chính xảy ra quan hệ X với nàng, hoặc là khiến nữ chính hiểu lầm nàng và nam chính xảy ra quan hệ X, hoặc là bỏ thuốc khiến nam chính hiểu lầm mình cùng nàng xảy ra quan hệ. xin lỗi, hai loại ta đều từng thử qua, lại làm như vậy lần nữa, quả nên quá sở trường.

   Bởi vì tác giả chấp nhất mà ngược nữ phụ, vì đối tốt với nữ chính, với nam chính ta căn bản đều cầu mà được, đây cũng là bảo vệ thuần khiết hiếm có của ta, mặc dù nghĩ như vậy . . . . . . Ta dường như làm lão xử nữ hơi nhiều năm. Cho dù hiếm khi được rơi vào nhân vật vương phi sau này thành thân cùng nam chính, ta đều quyến rũ nam chính đủ kiểu mà chưa từng thành công.

   Tác giả ngày trước căn bản ngược nữ chính, chẳng qua ta may mắn mắt thấy nữ chính khác bị ngược đãi bi thống, sau này sao, cũng chính là tại. Nàng muốn ngược, phải xem ta có cao hứng cho nàng ngược hay .

   Tối hôm nay, ta tính toán làm chuyện lúc làm nữ phụ từng làm.

   Bởi vì viết tiểu thuyết đều là cùng tác giả, dược vật thế giới này đều tương thông, vì vậy ta mới có thể điều chế ra các loại dược vật cực phẩm lại khoa học. Trong kiếp sống nữ phụ, thành tựu lớn nhất của ta chính là làm ra loại dược khiến cho phái nam sau khi ăn xong, làm cho sinh ra ảo giác cùng ngươi cả đêm thương.

   Nếu như muốn nam nhân này trong mộng nằm mơ thấy khuôn mặt của mình, trước khi hạ dược phải để cho nhìn chăm chú vào mình.

   Vì phòng ngừa có ngày thiện cảm của Vương Gia đến mức muốn cùng ta làm chuyện đó, ta chính là sớm có chuẩn bị. Chiêu này ta dùng vô cùng thuần thục, bởi vì tác giả luôn viết phân đoạn này, mỗi lần ta bất kể làm trắng trợn bao nhiêu, nam chính đều trúng chiêu, nữ chính cũng hiểu lầm khóc thút thít chạy .

   Mang theo lòng tin bành trướng, ta ngoài mặt bình tĩnh và có chút sốt ruột đợi Vương Gia đến, đợi đến rất khuya cũng còn chịu ngủ. Nghe phía bên ngoài truyền đến tiếng bước chân nhè ta lập tức làm bộ vui mừng mở cửa, lại hướng ra ngoài cẩn thận nhìn chút, vất vả mới nhìn thấy Vương gia dưới ngọn đèn dầu chập chờn từ từ tới.

   mặt ta ngượng ngùng mỉm cười, cố giả bộ to gan nhìn .

   Vương Gia rất hài lòng với biểu của ta, còn quan tâm ta trời lạnh cũng biết mặc nhiều áo vào, sau đó thuận tay cầmn bàn tay bé lạnh buốt của ta.

   Ta đỏ mặt đón vào phòng, xua người ra ngoài, lấy điểm tâm tỉ mỉ chuẩn bị ra.

   Sau khi Vương Gia vào ngồi, thấy được ta tỉ mỉ chuẩn bị, ràng càng hài lòng hơn, nhìn thấy bộ dáng đơn thuần ngu xuẩn tay chân cũng biết nên như thế nào của ta, lại càng hài lòng đến được. Xem ra tiểu bạch hoa rất khác biệt ta đây vẫn rất có thể lọt vào mắt , rất nhanh ánh mắt của liền mềm đến thể mềm hơn nữa, còn cười nhạo ta ta quá khẩn trương, cũng phải là mãnh thú.

   Ta dĩ nhiên là cùng "lời ngon tiếng ngọt" phen nữa, để cho dưới tình huống ngay cả tay của ta cũng đụng vào nuốt toàn bộ thuốc xuống.

   Hừ hừ, trước khi bất tỉnh, ta hướng về phía lộ ra nụ cười thuần thục nhất, vừa quyến rũ vừa ngượng ngùng lúc còn làm nữ phụ, từ từ áp vào . Sau đó, ta nhìn bẹp cái vùi mặt vào trong điểm tâm.

   Hoàn thành nhiệm vụ, OK!

   Ta vỗ tay phát ra tiếng, Lục Trúc cùng A Tam lập tức từ xà nhà cùng trong tủ treo quần áo xông ra.

   "Lột y phục!" Ta chỉ thị A Tam.

   A Tam lập tức nghe lệnh làm việc, sai bảo tốt hơn nhiều so với Sẹo ca, nếu để cho làm, nhất định ghét bỏ cái này ghét bỏ cái kia, làm tốt còn có thể nghĩ thuận tay đòi lợi ích gì đó. Nghĩ như vậy, ta lại nghĩ tới để cho rời hai ngày rồi, biết có tìm được nữ phụ hay . Nghĩ nghĩ lại, lại có chút lo lắng, có loại tâm tình mẫu thân nhớ du tử, a, đừng làm rộn, chính quan trọng hơn.

   Rất nhanh, A Tam liền lột sạch Vương Gia, nhét vào giường, dùng chăn che kín mỗ Vương Gia rất lâu chưa tiến vào, nhưng kỳ luôn bắn chút vật hài hòa.

   Sau đó, ta lấy nhánh trúc đặc biệt chuẩn bị ra, mài những chỗ bén nhọn đến đặc biệt phẳng, sau đó vẽ từng đường lên vai Vương Gia, chế tạo hiệu quả chiến đấu kịch liệt. Sau khi làm xong, ta đứng trước gương, sờ sờ cái cổ trắng noãn của mình.

   Lục Trúc lúc này bu lại, ánh mắt tỏa sáng nhìn ta, thành khẩn bày tỏ: "Cần giúp tay tiểu thư?"

   Ta trừng mí mắt lên, hết sức khuôn cách nữ vương liếc nàng cái, lại quét A Tam sau lưng nàng cái, sau đó từ dưới bàn trang điểm lấy thuốc bột ra bôi lên, rất nhanh chiếc cổ trắng noãn của ta có thêm hai dấu môi đặc biệt chân . Tiếp theo, ta mới bình tĩnh trả lời Lục Trúc: " cần, ta có thể tự cấp tự túc, còn nữa, cần đánh chủ ý lên tiểu thư nhà ngươi, ta rất thẳng." Ta quay đầu nàng lại, để cho nàng nhìn người phía sau từng là huynh đệ của thổ phỉ cùng Phán quan.

   "Có lúc, nam nhân vẫn theo phía sau ngươi im lặng lên tiếng mới là nam nhân tốt chân chính!"

   Sau khi xong câu đó, ta nhất thời bị chính những lời này của mình làm cho cảm động! Vì mình vạn lời khen!

   Lục Trúc suy nghĩ trong chốc lát, mới yên lặng : "Đó phải là biến thái sao?"

   Ta sửng sốt chút, yên lặng nhìn Lục Trúc cái, lấy chủy thủ từ trong ngăn tủ ra, ngay trước mặt Lục Trúc nắm lấy tay A Tam, dường như cho hả giận cứa vết lên ngón tay . Tiếp đó, ta cước đạp Vương gia hôn mê bất tỉnh ngủ ở giường ra máu của A Tam lên phía , đảm đương máu xử nữ của tỷ, sau đó vô tình đạp Vương Gia trở lại.

   Lục Trúc sững sờ nhìn lát, có phản ứng gì lớn, A Tam như kẻ đầu gỗ chút phản ứng cũng có, phí phạm hảo tâm hiếm khi có được của ta, hừ.

   Sau nửa canh giờ, này hai kẻ lãng phí hảo tâm của ta rốt cuộc bị trừng phạt.

   Ta ngồi bên bàn cơm vừa ăn đồ ăn ngon vừa mới mang lên, vừa uống chút rượu, phía sau ta, Vương Gia đáng thương phải ngủ giường trống trơn, giường còn lắc tới lắc lui lắc tới lắc lui.

   A Tam cùng Lục Trúc mỗi người đứng bên giường, ra sức lay động cái giường, mềm mại kêu, trầm thấp thở gấp. Nếu người biết ngang qua gian phòng của chúng ta từ bên ngoài, nhất định sinh ra hiểu lầm vô cùng lớn, Khụ, chuyện Vương Gia gần đây bắn ngay lập tức, trong bọn hạ nhân truyền xôn xao, hôm nay lại đột nhiên đại triển thần uy, nhất định lần nữa đưa tới nghị luận nhiệt liệt.

   Mà thời gian dài được như vậy Vương Gia lại đột nhiên phát mình có thể làm rồi, tâm tình của tất nhiên cũng phi thường tệ, khụ, được cùng được, hoàn toàn liền nắm giữ trong tay ta.

   Muốn khống chế nam nhân, ra chỉ cần khống chế có thể phun ra hay là được!

   Lục Trúc cùng A Tam lắc cả buổi tối, đến khi trời sáng mới mệt mỏi toàn thân cứng ngắc mới được ta vẫy tay cho lui.

   chứng minh, khiến bất luận kẻ nào khó chịu, cũng thể khiến cho chủ nhân của mình khó chịu. chứng minh, quỷ súc hiếm khi muốn làm chuyện tốt ngươi còn cho nàng làm? Điều này rất quá mức!

   Ta nắm bắt thời cơ Vương Gia tỉnh lại giả bộ mặc quần áo, sau đó giả bộ phát Vương Gia tỉnh táo mở mắt, ta ngồi ở trước gương gọi nha hoàn tới giúp ta chải đầu. Lục Trúc bị chỉnh thảm, lúc này vẫn còn nghỉ ngơi, dĩ nhiên thể phục vụ ta.

   Vương Gia ho tiếng hấp dẫn chú ý của ta, ta quay đầu, liền thấy được vẻ mặt Vương Gia vô cùng tiều tụy và mệt mỏi.

   Trong nhận thức của , làm cùng ta suốt đêm, đương nhiên mệt mỏi muốn ngủ. Bất quá, lúc này lại mặt lộ vẻ buồn bực nhìn ta, tựa hồ buồn bực tại sao mệt mỏi thành ra như vậy, mà ta lại vui vẻ như thế, tuyệt giống như bị làm đêm.

   Ta cố ý tới bên cạnh , lắc lư cổ của ta. Ánh mắt Vương Gia lập tức trở nên sâu, thấy ta tới, cái liền kéo ta tới giường, ta gương mặt tươi cười rạng rỡ, mặt ngượng ngùng thẳng tắp nhìn , thấy lòng tràn đầy lửa nóng muốn làm chút gì, lại đột nhiên đầu choáng váng.

   Dĩ nhiên té xỉu, chỉ là thân thể nhắc nhở , mệt mỏi quá mức, lúc này thích hợp.

   Vương Gia đen mặt nhìn chằm chằm ta, ta chỉ là cười với , sau đó đỏ mặt chút cho biết nên đổi ga giường rồi.

   Thời điểm mơ loại giấc mơ đó, giường còn để lại ít vật.

   Vương Gia nghĩ tới điều gì, tuyệt kiêng kỵ có nha hoàn tại chỗ, trực tiếp kéo chăn lên nhìn chút, sau khi thấy vâth còn để lại, có bao nhiêu hài lòng miễn phải , cả khuôn mặt đều cơ hồ phát ra ánh sáng, chút cũng ý thức được mình bị lừa gạt. Sau khi đổi ga giường xong, Vương Gia vẫn cảm thấy mệt mỏi, liền ngủ luôn ở chỗ ta.

   Mấy ngày kế tiếp, Vương Gia liền hoàn toàn ở lại bên này của ta. Có mấy nữ nhân muốn làm, nhưng bị tình trạng thảm hại của hai nữ nhân bị ta vả ngực lúc trước hù sợ, vừa thấy ta xuất , còn chưa kịp theo thói quen châm chọc liền hoảng sở mà chạy, sau đó ta sinh ra tịch mịch gì sánh được.

   tại hai nữ nhân bị vả ngực từ cup C biến thành cup D, từ cup B biến thành cip C, thế nhưng đặc sắc biết bao.

   Mặc dù hai bên đều vả, nhưng khi đánh lực độ của tiểu nha đầu đều, dẫn đến hai bên trái phải biến dạng, bây giờ còn chưa cân bằng.

   Mà năm nữ nhân trước đây, biết bị Vương Gia đuổi đến nơi hẻo lánh nào rồi.

   Trừ nữ phụ được sắp đặt xuất trong tương lai, trong vương phủ ta căn bản là vô địch.

   Sau khi cùng nữ nhân thuần tình thêm si tình ta đây phát sinh quan hệ, Vương Gia đột nhiên đàng hoàng ít, có hai ngày ta hạ dược , thử qua thấy bắn liền trở lại trong phòng của ta bị ta đào hố hãm hại. Nghĩ đến, là rất ưa thích đêm bảy lần trong mộng!

   muốn chiếm các loại tiện nghi thế nào nữa ta đều có thể tránh được, nên cũng ngăn cản hành động tìm đường chết, biết núi có hổ, lại cứ hướng núi có hổ mà .

   Vương gia uống thuốc nhiều, chắc chắn có tác dụng phụ.

   Qua mấy ngày ngắn ngủi, Vương Gia bởi vì tự tin mỗi ngày đêm bảy lần, buổi sáng nghỉ ngơi chút liền tinh thần phấn chấn làm việc rồi, buổi tối có thể trở lại liền trở lại, phương diện tình cảm của với ta nóng lên cực nhanh. Với ta đơn giản có chút thích, đến vô cùng thích, hôm nay như mật trong dầu, ban đầu ta mỗi ngày chỉ tránh bàn tay quấy rối của hai lần, đến bây giờ căn bản mỗi ngày phải tránh hơn vài chục lần.

   Vương Gia sao có thể nuôi nhiều nữ nhân như vậy, chính là bởi đức hạnh này.

   May mà ta phải nữ nhân não tàn trong nguyên tác kia.

   Cứ như vậy qua vài ngày nữa, ta cùng với Lục Trúc nằm ở bàn chơi cờ thỏ cáo, A Tam vừa lay động giường vừa phát ra thanh mập mờ, Lục Trúc thỉnh thoảng phụ họa mấy tiếng, Sẹo ca mang theo khắp người lạnh lẽo trở lại.

   trở lại, liền chui vào giữa chúng ta, vừa hai mắt cổ quái nhìn Lục Trúc cùng A Tam, vừa vẻ mặt nghiêm túc là thế nào ra roi thúc ngựa tới mấy thôn giống như ta , rốt cuộc tìm được người, sau đó giả dạng làm thổ phỉ đem trói lại, đường dẫn theo tới đây ném cho bọn buôn người.

   Muốn đưa nữ nhân kia vào phủ, ngày mai có thể quang minh chính đại mua, mua về làm nha hoàn!

   Edit: Vô Phong
   Chương 108:

   Ngày hôm sau, ta liền quang minh chính đại với Vương Gia muốn ra ngoài hóng mát chút, còn chọn vừa đúng thời điểm Vương Gia rảnh.

   Nếu trước đây, khẳng định để cho ta ra ngoài, nhưng tại quan hệ của chúng ta bình thường rồi, phu thê tình cuồng nhiệt dĩ nhiên thể đối xử như vậy. rất nhanh đồng ý cho ta ra ngoài, bất quá muốn ta mang theo đủ người, còn phái tâm phúc của đến bên cạnh để bảo vệ ta, để ta đội mũ sa, khiến người bên ngoài nhìn thấy mặt của ta.

   Ta đàng hoàng đồng ý toàn bộ, tiếp theo mới có thể mang theo Lục Trúc ra cửa.

   Nếu tiết mục nhau hoàn thành, kế tiếp chính là vở kịch phản bội.

   Tâm tình ta rất tốt mang theo nhân mã cần thiết, hấp ta hấp tấp ra khỏi cửa.

   Bởi vì nữ phụ xuất , Lục Trúc cảm thấy cần lay động giường nữa tâm tình cũng tốt vô cùng, vô cùng nghe lời dìu ta, cản gió cho ta. tại mùa đông đến, mặc dù mặc nhiều y phục, nhưng ta trời sinh thể hàn luôn lạnh lẽo đến tay chân lạnh như băng, nhất định phải cầm lô sưởi trong tay.

   nhóm người chúng ta ăn mặc dầy ra cửa, người ngoài cho dù muốn nhìn ra thân phận của đoàn người chúng ta đơn giản cũng được. Coi như chỉ thấy Lục Trúc bên cạnh ta cũng có thể biết vương phi xuất môn. tại ta chính là đại hồng nhân, vừa phát ta xuất môn, ít người đều nhìn về phía ta bên này, muốn nhìn thấy khuôn mặt của ta, nhưng hôm nay ta che rất kín.

   Ta quả muốn quá được hoan nghênh nhưng đường , bách tính hai bên đường đều hoan nghênh ta.

   Ta run run khăn tay, làm bộ muốn Lục Trúc đưa ta đến nơi ít người. Lục Trúc gật đầu cái, giả bộ quen đường đưa ta đến nơi mua bán nô bộc.

   có ai ngạc nhiên khi Lục Trúc giống như lạc đường, nếu đến nơi này vậy xem chút.

   Thấy nam nam nữ nữ già trẻ lớn bé quỳ gối bán mình, ta rất có cảm xúc đưa tay che ngực giả dạng Thánh mẫu. tại người mua ít, nhưng phần lớn là quản vài gia đình giàu có, cũng có vài tiểu môn tiểu hộ chọn người, trong đó có chỗ náo nhiệt nhất, bởi vì bị bán chính là nữ tử tuổi xuân dáng dấp coi như xinh đẹp.

   Nàng kia khóc đến hoa lê đẫm mưa, sống chết muốn bán mình, nhưng hết lần này tới lần khác những con buôn bên cạnh chút đồng tình cũng có, lớn tiếng tức giận mắng chửi nàng. Bởi vì tư sắc của nữ tử này xinh đẹp, bọn buôn người nỡ đả thương nàng.

   Trước mặt nữ tử, có ít má mì thanh lâu hai mắt sáng lên nhìn trúng nàng, cũng có nam nhân ruột già đầy bụng muốn mua nàng về làm thiếp, muốn mua người xinh đẹp như vậy về làm nha đầu ngược lại có mấy người. Cho dù có, cũng phần lớn là tâm an, nhìn nàng khóc đến đáng thương động lòng trắc càng ít.

   Ta thấy thế, kéo kéo tay áo Lục Trúc, Lục Trúc lập tức hiểu ý, ho tiếng, để nhân mã của Vương Gia tới giúp chúng ta thanh toán.

   Hai thị vệ mang đao lập tức tiến lên, rất nhanh đám người kia liền bị tách ra hai bên.

   Gây ra động tĩnh lớn như vậy, nữ nhân kia dĩ nhiên chú ý tới chúng ta, hơn nữa cũng rất ràng nhận ra ta mới là chủ nhân của đoàn người này, bởi vì y phục của ta hoa lệ xinh đẹp nhất.

   Nữ tử rưng rưng nhìn ta, đứng dậy xách làn váy cũ rách đáng thương chạy vội tới trước mắt ta, đôi mắt đỏ ngàu mũi cũng hồng hồng, thanh khàn khàn .

   "Cầu xin phu nhân cứu giúp tiểu nữ! Ta phải tự nguyện bán mình, ta bị người trói tới!" Nàng khóc đến cực kỳ đáng thương.

   Ta hạ mũ xuống, mắt mang thương tiếc nhìn nàng.

   "Lại có chuyện như vậy sao?" Đầu sỏ gây nên vẻ mặt kinh ngạc, tỏ vẻ cái gì cũng biết.

   Đồng lõa Lục Trúc ở bên cạnh ta giọng , chuyện gì cũng có thể, dùng cái này an ủi ta.

   Vừa lúc đó, ta chỉ tùy tiện liếc mắt nhìn hướng trước mặt, liền nhìn thấy trong mắt nàng kia giấu được phẫn hận cùng tức giận, thậm chí mang theo điểm ghen tỵ.

   hổ quả nhiên là nữ phụ, hoàn toàn là vẻ mặt sắp đặt của nữ phụ!

   Trong nguyên kịch tình, nữ phụ này cứu Vương gia bị trọng thương, sau khi Vương Gia bị trọng thương khôi phục diện mạo đẹp như cũ lập tức Vương Gia. Nhưng nàng thấy Vương Gia tâm tâm niệm niệm đều là thê tử mình , lòng trở về tìm thê tử của mình, đồng thời nàng bị thâm tình của Vương Gia làm cảm động, cũng quyết định cướp thâm tình như vậy, muốn cho người Vương Gia nhớ tới nghĩ tới hoàn toàn biến thành chính nàng.

   Vì vậy, nàng hạ cổ Vương Gia, khiến Vương Gia chẳng những quên nữ nhân mình , hơn nữa còn di tình biệt luyến, đem thâm tình của mình đặt người nàng.

   So với dược vật ta cho người ta nằm mơ đêm bảy lần, độc tình của nàng càng cao cấp hơn được !

   Sau đó, trở lại kinh thành. Nàng phát vương phi thế nhưng dung mạo xinh đẹp hơn nàng, xuất thân cao quý hơn nàng, trong lòng cân bằng đủ kiểu, làm bộ như mới vừa biết Vương Gia có thê tử, đau lòng đến còn hình dáng, khiến Vương Gia trở lại liền muốn bỏ vợ. Nhưng công chúa há có thể dễ dàng bị hưu hay sao? Nhưng đây là công chúa si tình, mốn nghĩ biện pháp khiến Vương Gia khôi phục trí nhớ, trăm ngược rời .

   Sau đó tất cả các loại biện pháp nữ phụ đều đem ra hết, chỗ nào vu hãm, rốt cuộc cũng thành công khiến Vương Gia hưu người.

   Tại sao Vương phi dung mạo xinh đẹp hơn nàng, ràng được nam nhân hạnh phúc như vậy tại sao mỗi ngày bộ đáng thương, tại sao nàng xuất thân tốt như vậy?

   Tóm lại nữ phụ ghen tỵ, nhất định gài bẫy nữ chính thôi.

   Nữ phụ chính là loại người sai phải mình, sai là cả thế giới kia. Đối với nàng mà , Vương Gia nàng mới là chính xác.

   Trở lại tại, coi như nữ phụ bây giờ còn chưa nhìn thấy Vương Gia, cũng vô tội bị ta gài bẫy ở đây, thuộc tính đặc thù của nàng cũng rất ràng. Bởi vì cũng từng làm nữ phụ, cho nên chỉ có kẻ bịp bợm ta, mới để cho người ta gài bẫy mình, cho dù người này cùng nghề nghiệp với ta trước kia.

   Lịch sử, cũng chỉ muốn viết tên người chiến thắng! thể bởi vì tưng làm nữ phụ giống nhau liền đối xử rất tốt với nữ phụ để cho nàng thuận lợi gài bẫy ta? Đó phải là quá thiện lương sao? Thiện lương đồ chơi kia ta căn bản có được !

   Ta mặt ngoài mang theo 100% ý tốt, tuyệt ghét bỏ nữ tử trước mặt, để Lục Trúc mua người lại từ bọn buôn người.

   Ta khẽ kéo tay của nàng, để cho nàng thuận tay ghen tị làn da xinh đẹp của ta cái, ta bộ dáng Thánh mẫu quá chọc người chán ghét, giả vờ biết nữ nhân trước mặt ta là như thế nào vừa nhìn trúng ta, vừa tiếp nhận trợ giúp của ta.

   " nương, nếu như ngươi để ý trước tiên có thể cùng ta trở về phủ, ngày mai ta cho ngươi về nhà. Theo ngươi từng , quê quán của ngươi cách nơi này cũng hơi xa, hôm nay cũng lạnh, lên đường tiện." Ta như vậy, dĩ nhiên là tính toán dung nàng làm hạ nhân.

   Nữ phụ nghe được, sắc mặt khá hơn nhiều, thái độ với ta cũng hòa hoãn, mang theo chút lòng lấy lòng.

   Cũng biết chút tốt đẹp này của nàng có thể duy trì đến khi nhìn thấy Vương Gia hay .

   Rất nhanh, ta liền thu phục nữ phụ, mang theo tâm tình tốt hơn lúc trước khi xuất môn trở về phủ, đường ân cần hỏi han nữ phụ.

   Mấy ngày nay nữ phụ tương đối khổ sở, lúc này mặc dù có chút ghen tỵ, cũng bởi vì quan tâm của ta mà ánh mắt dẫn theo chút ấm áp. Nàng tuyệt cảm giác thân phận mình thấp xuống, chỉ nhìn lướt qua người bên cạnh ta, xác định thân phận ta tuyệt đơn giản, liền ràng theo ta rồi.

   Trở về bao lâu, Vương Gia biết chuyện ta mua nữ nhân từ bên ngoài về, rất nhanh tới chỗ ta.

   Ta lập tức kêu nữ tử vừa xuống rửa mặt nghỉ ngơi tới đây.

   Trong nháy vai mắt nam chính cùng vai nữ phụ gặp nhau, ta hình như nhìn thấy thứ gì đó tương tự điện quang hỏa thạch, bất quá, nhìn kỹ, ta phát đây chẳng qua là từ phía nữ phụ.

   Nàng có thể nhất kiến chung tình tái kiến thâm tình với Vương Gia khi bị trọng thương, hôm nay thấy Vương gia chỉnh tề như vậy động lòng cũng là chuyện đương nhiên. Chẳng qua, muốn kích thích đến nàng chủ động hành động, chủ yếu vẫn là phải ân ái với Vương Gia.

   Nghe , khiến cho nàng động lòng chính là tình của Vương Gia.

   Ôi chao, tuyệt đối là hài tử bị khuyết tật tình cảm.

   Gọi nữ phụ tới, chúng ta cố ý ân ái chút, ta còn an bài nữ phụ ở cách chỗ của chúng ta xa, trời vừa tối, chỗ này của ta đúng là đủ loại đặc sắc. Đầu tiên là lại hạ dược Vương Gia, tiếp nữa là các loại lay động giường thêm JJ tiếng, phòng ốc cổ đại cách , hiệu quả kia khá tốt.

   Lục Trúc và A Tam vốn cho rằng cần làm tiếp loại chuyện phá vỡ liêm sỉ này nữa lại bị ta cưỡng nén tiến hành thêm hai ba ngày nữa. Ta đem nữ phụ kia làm thành hảo tỷ muội mà nuôi, thỉnh thoảng chỉ sợ nàng buồn bực tìm nàng chuyện phiếm, giúp nàng giải sầu muốn nàng nên quá lo lắng, ta rất mau đưa nàng trở về.

   Lần đầu tiên ta rất nhanh đưa nàng trở về nàng chỉ là có chút xíu vui muốn nhìn phong thổ nơi này chút, ngày thứ hai lại nàng liền vô cùng mất hứng, sau lần thứ ba thậm chí nét mặt có chút oán hận ta nàng cũng biểu ra, đôi mắt trở nên buồn bã. Rất ràng, lúc này nàng cam lòng rời , còn lúc nào cũng mong đợi Vương Gia xuất , lửa nóng trong mắt kia, tùy tiện tiểu nha hoàn cũng nhìn ra được.

   Chỉ là các nàng nhìn ra được chỉ thuộc về nhìn ra được, chỉ vụng trộm nghĩ nàng ý nghĩ hão huyền, được chỗ tốt của vương phi còn muốn leo lên giường Vương Gia. Biết được những lời ong tiếng ve này ta cũng ngăn cản, nếu là nữ nhân có liêm sỉ, bị như vậy phải tự cầu xuất phủ rồi, nhưng nữ phụ phải là người bình thường, càng bị như vậy, nàng càng muốn làm gì đó.

   Ta cố ý mang theo Vương Gia ân ái, lại để cho nàng nhìn thấy Vương Gia là như thế nào tự mình cưng chiều ta, rất nhanh người coi chừng nàng tới hồi báo với ta, nữ phụ nàng rốt cuộc an phận rồi.

   Ta cũng khống chế tự do của nàng, cho nên nàng có thể dễ dàng ra vào vương phủ, mặc kệ là bất kỳ thời gian nào. Ta thậm chí còn phái nha hoàn tới chăm sóc nàng, chỉ là nha hoàn đó tận tâm hay tận tâm, phải việc ta có thể khống chế được.

   Ta hiểu mấy ngày nay nàng ở trong phủ chịu ít uất ức, bất quá phần lớn uất ức cũng là tự chuốc phiền, ai kêu nàng đánh chủ ý quá lớn.

   Lúc này Vương Gia hoàn toàn coi trọng nữ phụ, mặc dù nàng vẫn xuất , lại biểu cơ hội gì. Bàn về xinh đẹp, so ra kém ta, bàn về dịu dàng, cũng thua ta bậc, nàng chính là muốn biểu si tình của nàng, đó chính là bạch nhãn lang có liêm sỉ. Chuyện nàng được vương phi từ bên ngoài cứu về tất cả người đều biết , nếu nàng dám trực tiếp nghĩ biện pháp bò lên giường, những nữ nhân ở hậu viện cũng để cho nàng sống tốt.

   Những nữ nhân kia có biện pháp khi dễ ta, khi dễ nữ tử bình thường vẫn có thể.

   tại nữ phụ còn chưa , ở lại nhiều ngày như vậy khiến những nữ nhân trong hậu viện của Vương Gia rất có ý kiến. Hôm nay ta lại được Vương Gia sủng ái, Vương Gia cơ bản đến viện của các nàng nữa, mặc kệ các nàng bỏ thuốc a quyến rũ a vô tình gặp gỡ a các loại thủ đoạn đều dùng hết, vẫn thành công.

   Bởi vì những thủ đoạn hạ lưu của các nàng luôn luôn bị vạch trần trước tiên, so với thuần khiết của ta, ở trong mắt vương gia những nữ nhân kia chỉ biết lục đục đấu đá, sớm trở thành đống cặn bã rồi, chỉ thiếu nước đuổi xuất phủ.

   Dĩ nhiên, họ bị vạch trần, chủ yếu là do ta tạo ra các loại ngoài ý muốn làm cho các nàng bại lộ, dù sao cao thủ từng trải qua đấu đá, còn đấu ngã mấy nữ nhân đó phải chuyện cười hay sao?

   Trước khi nữ phụ xuất , ta đương nhiên muốn ổn định lại Vương Gia, trừ chà độ thiện cảm đến nổ tung, còn muốn khiến cho từ thích biến thành , tại mặc dù Vương Gia còn chưa có cảm giác cũng chưa có nhận thứ này, nhưng càng ngày càng quen rồi. Bởi vì trong lúc vô tình ta luôn quan tâm đến chút chuyện của , cho nên muốn ra khỏi cửa làm gì, đều theo thói quen cho ta biết, trở lại ăn cơm cũng thông báo cho ta, để ý đến tất cả của ta.

   thích ta ở bên cạnh tỉ mỉ quan tâm , quen với ánh mắt của ta, ngày ta xuất trước mặt , còn có thể đặc biệt để ý chạy tới gặp ta, nhất định phải thấy ta xảy ra chuyện gì, chỉ là mình ở trong phòng nhàm chán mới yên tâm.

   Đây là tiết tấu của tình .

   Ta cứ như vậy chút cũng động.

   Mà ta bất động, nữ phụ liền nhịn được động.

   Lúc này ta ngồi cắn hạt dưa uống nước trà, ngồi đợi kịch hay lên sân khấu.

   Ngày mai chính là sinh nhật của hoàng đế, ta phải vào cung, ta nghĩ biện pháp lưu lại hai ba ngày trong cung cấp cho nữ phụ thời cơ gây án. Thời gian dài như vậy nếu cái gì nàng cũng làm được, vậy cũng quá vô dụng rồi.

   Tối hôm nay, thời điểm đêm khuya Sẹo ca đột nhiên bò đến phòng ta, thuận chân cước đạp Vương gia trong phòng xuống giường, đặc biệt tới nữ phụ gần đây mỗi tối đều len lén ra ngoài làm thứ gì đó từ rắn rết, dường như là tính toán làm cổ.

   Ta hừ hừ bày tỏ biết, ôm chăn ngủ ở phòng ngoài của nha hoàn. Chờ lúc Sẹo ca xong tự giác rời , ta vội vàng kéo ống tay áo của lại.

   Sẹo ca đột nhiên sắc bén quay đầu lại, đôi mắt tỏa sáng lấp lánh nhìn ta, vẻ mặt mong đợi, mặt chỉ còn thiếu viết "Ngươi quả nhiên khắc chế được muốn ngã nhào vào ta sao!".

   Ta bình tĩnh : "Kéo Vương Gia về giường ."

   Sắc mặt Sẹo ca nhất thời vô cùng tốt.
   TrâuTử Mặc thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 109:

   Sáng hôm sau, ta cùng Vương Gia dậy mặc y phục từ rất sớm, sau đó làm trò ân ân ái ái trước mặt nữ phụ cùng nhau vào cung.

   Ta giả vờ biết sau nụ cười của nữ phụ giấu giếm tâm tư, trước khi vào cung còn làm trò trước mặt Vương Gia lôi kéo nàng mấy câu, cầu mong ngày sau kịch tình nghịch chuyển. . . . . .

   Mặc dù chúng ta vào cung từ rất sớm, nhưng Hoàng đế còn sớm hơn so với chúng ta, chờ đợi phu thê chúng ta đến.

   Mặc dù lần đó Hoàng đế cùng Vương Gia cơ bản xác định quan hệ thù địch, nhưng bởi vì ta nhìn bề ngoài quan hệ bọn họ lại rất được, cũng có vẻ mâu thuẫn, bọn họ vẫn bị vây trong địa vị. Vương Gia cũng muốn nán lại trong cung, thế nhưng dù muốn nán lại, có chút xã giao nhất định phải làm.

   Biết trong lòng và Hoàng đế hợp nhau lắm, ta cũng miễn cưỡng hai nam nhân này nhất định sống chung phòng, cực kỳ phóng khoáng thả Vương Gia ra, để ta cùng Hoàng đế ôn chuyện. Ta và Hoàng đế ít ngày gặp, lúc này chà chà nhiều thiện cảm mới là . Ta nỗ lực bày tỏ chỗ hiếu thuận của mình, còn tự tay vẽ tranh chúc thọ, mặc dù bức tranh của ta vẽ chưa ra hình dáng gì, nhưng trong lễ có tình cảm.

   Hơn nữa thiết định lúc trước ta vẽ tranh, vì chúc thọ cho Hoàng đế, ta xem như chuẩn bị sớm chút, để sinh nhật của trong lòng, còn đặc biệt học vẽ tranh.

   Cách làm của ta rất được tâm của Hoàng đế, nhìn chân mày khóe mắt chỗ mang theo hài lòng liền có thể nhìn ra được. Ta vừa hướng Hoàng đế bày tỏ hiếu thuận, vừa thỉnh thoảng thổ lộ ra chút tâm tình tịch mịch, cố ý khiến Hoàng đế liên tưởng đến Vương Gia bây giờ vẫn tốt hơn, ngay cả chung đụng với thê tử và nhạc phụ nhiều chút cũng chịu, dĩ nhiên là hung hăng bôi đen Vương gia trước mặt hoàng đế phen.

   Lúc này Vương Gia dĩ nhiên biết mình bị ta bôi đen, ta tính toán thời gian chút, đại khái chưa tới hai canh giờ bởi vì ngoài ý muốn mà thể xuất cung, thậm chí còn kịp cho ta biết liền tự mình ra ngoài. Cứ như vậy, ấn tượng của Hoàng đế đối với chỉ sợ cũng bết bát hơn rồi, mà ta, cũng có thể mượn tâm tình tính là quá tốt, lưu lại trong cung.

   Hôm nay ta chỉ dẫn theo Lục Trúc vào cung, A Tam cùng Sẹo ca đều bị ta để lại bên ngoài tạo ra cố khiến Vương Gia thể vội vàng xuất cung mà kịp tự mình thông báo cho ta.

   Hôm nay thiên thời, địa lợi, nữ phụ nếu cái gì cũng làm được, vậy khôi hài rồi.

   Trước khi ăn cơm trưa, nha hoàn bên cạnh ta quả nhiên tới cho ta biết Vương Gia vội vàng xuất cung rồi, nhưng trước khi xuất cung kêu người bên cạnh cho ta biết tiếng. Sau khi ta biết, lại làm bộ cũng biết chuyện này, cũng đặc biệt tránh được người Vương Gia phái tới cho ta biết, đặc biệt tạo cho Vương Gia ảo tưởng ta căn bản chưa biết chuyện gì.

   Lúc mới bắt đầu buổi tiệc trưa, mọi người thấy ta độc xuất , mà Vương Gia có bên cạnh ta vẻ mặt đừng nhắc tới có bao nhiêu cổ quái.

   Sắc mặt Hoàng đế thâm trầm, hết sức chịu đựng mới tính khí đại phát, nhưng mà cũng mở miệng để người bắt Vương gia chào mà biệt tới đây.

   Thấy vậy, ta nâng váy, quỳ xuống cáo lỗi vì Vương gia.

   "Phụ hoàng bớt giận, lúc này Vương Gia. . . . . . Lúc này nhất định là có chuyện quan trọng mới có thể đột nhiên xuất cung, chuyện kết thúc, Vương Gia tự nhiên hồi cung tới thỉnh tội! Hôm nay là ngày tốt, nên để loại chuyện nhặt này phá hỏng hào hứng của phụ hoàng." Ta bộ cố gắng kiếm cớ vì Vương gia, khiến sắc mặt Hoàng đế càng thêm tốt.

   Sau khi ta xong những lời này, lập tức có thần tử lấy lòng hoàng đế Vương gia đây là để Hoàng thất, để công chúa trong mắt. Sinh nhật Hoàng đế, có thể để cho Vương gia khác họ tiến cung là ân tứ, hoàng cung cũng phải là đường cái, chính là Vương gia khác họ muốn đến đến, muốn , cũng tiếng chào hỏi?

   Viên quan vừa mở miệng, lập tức có ít người phù họa.

   Thấy vậy, ta lại lần vẻ mặt dịu dàng, rồi lại kiên định cầu cạnh vì Vương gia. Lúc này ta cũng lộ vẻ nhu nhược, dường như nhìn thấy nét mặt cười nhạo ta cùng lời bàn luận khe khẽ của những nữ quyến trong bữa tiệc, càng thêm e ngại những người kia muốn định tội Vương gia. Ta ưỡn ngực thẳng lưng, biểu mười phần tin tưởng Vương Gia, mặt chút đau lòng khổ sở cũng có, tuy là quỳ xuống, thái độ cũng hèn mọn.

   Rất nhanh, có thần tử hết lòng tuân thủ trung dung chi đạo giải vây cho Vương gia.

   Thấy vậy, khóe miệng ta nhàng cong lên, vẻ mặt rồi lại mười phần nghiêm túc, mười phần khí phái công chúa.

   Tuy là như thế, trong mắt đại đa số người, nàng công chúa ta đây cũng là cực kỳ đáng thương. Vốn là thân phận dưới người, lại lưu lạc dân gian hơn mười năm, vất vả trở lại hưởng thụ thân phận tôn quý, ngày lành tháng tốt còn chưa quá bao lâu lại gả cho nam nhân hoang đường như vậy.

   Trong mắt những phu nhân tiểu thư kia, đường đường công chúa sớm biến thành trò cười lớn nhất cùng bát quái trong kinh. Thân phận tôn quý như thế nào? Dung mạo rất mỹ lệ có thể thế nào?

   Ta hiểu những điều này, lại tuyệt gấp gáp, lại càng thương tâm bởi những lời đồn của người bên ngoài.

   Chuyện truyền thái quá, ta phải càng bi thảm đại biểu Vương Gia càng cặn bã đến có giới hạn, ta chính là hề để tâm đến thứ như danh dự.

   Ta cố ý bất động thanh sắc bình tĩnh, chuyện này nhìn như , đặt trong hoàng cung, lại lặng lẽ lưu truyền ra ngoài, mà bách tính, lại có đề tài mới.

   Ngọ yến qua, ta bày tỏ thân thể thoải mái, trở lại chỗ lúc ta chưa xuất giá, thấy bất luận kẻ nào. Ta ràng cho người bên ngoài ta rất để ý chuyện Vương Gia tiếng liền rời , hơn nữa cũng tức giận đến bị bệnh, cũng có ý định trở về. Mặc dù đại bộ phận nữ nhân cười nhạo ta vô dụng, ràng là công chúa lại ủy khuất như vậy, nhưng kẻ yếu luôn chọc người đồng tình, đặc biệt là kẻ yếu diện mạo xinh đẹp.

   Buổi tối hôm đó, thời điểm Hoàng đế tới gặp ta ta cố ý làm cho đôi mắt mình hồng hồng, cũng phải dáng vẻ khóc, chỉ là có chút nghĩ thông. bày tỏ muốn dạy dỗ Vương Gia trận, đưa vào trong cung, nhưng ta vẫn ngăn cản Hoàng đế làm như vậy, hơn nữa biểu được vô cùng bướng bỉnh, mặc kệ Vương Gia đối với ta như thế nào, ta nhất thời nghĩ thông là chuyện, nhưng muốn khiến cho Hoàng đế đối phó , bộ dáng đừng nhắc tới có bao nhiêu si tình rồi.

   Tối hôm đó Hoàng đế vẫn an ủi ta đây, ít muốn dời khỏi chỗ ta.

   Thời điểm Hoàng đế động tâm với nguyên nữ chính chính là khi nguyên nữ chính bị Vương Gia bỏ rơi mỗi ngày bi thương, mỗi ngày đều khóc, mỗi ngày đều nhu nhược đến được, hết lần này tới lần khác lại tuyệt hối hận mình Vương Gia. Mỗi ngày núp sau người len lén khóc thút thít dám để cho Hoàng đế lo lắng, nhưng mỗi lần Hoàng đế chung quy đều có thể phát .

   Dần dần, ý vị quan tâm của liền thay đổi.

   tại a, ta cũng chỉ là con đường của nguyên nữ chính chuyến mà thôi, nhưng mục đích của ta cũng phải là chà ra kết thúc HE cùng Hoàng đế.

   Ta bộ hạ quyết tâm nhất định Vương Gia phải chủ động tới hoàng cung đón ta trở về, cũng khiến Hoàng đế ép buộc Vương Gia, Hoàng đế vô cùng đau lòng ta bị ủy khuất như vậy, chuyện gì cũng theo ta, cũng làm gì cả. Ta trực tiếp buồn bực vui trong hoàng cung bốn năm ngày, nhưng bên kia vương phủ chút cũng có phản ứng.

   Đừng thấy ta mỗi ngày gầy khiến Hoàng đế sốt ruột, ngay cả dân chúng phía ngoài cũng sốt ruột thay công chúa đáng thương ta.

   Thời điểm tất cả mọi người ngắm nhìn, tất cả mọi người cảm thấy công chúa bị Vương Gia giẫm đạp, Hoàng đế cùng Vương Gia lần này thể trở mặt, trong vương phủ phát sinh chuyện vui rồi.

   Khi chính thê vẫn còn ở trong ổ hoàng cung, Vương Gia thông báo cho mọi người, cưới trắc phi.

   Thân là Vương Gia, thế nhưng vô cùng hợp quy củ, tùy tiện liền cưới nữ tử bình dân làm trắc phi, trắc phi mặc dù cũng là thiếp, nhưng cũng phải trải qua cửa ải của Hoàng đế. Vương Gia tát này đánh cho mặt hoàng đế đúng là đủ vang lên, vang đến tấu chương tố cáo Vương gia trước mặt hoàng đế cũng có thể chôn người.

   Tại thời khắc vô cùng khẩn trương như vậy, ta hoàn toàn thông báo với Hoàng đế, lặng lẽ mang theo Lục Trúc xuất cung.

   Đợi đến khi Hoàng đế phát , ta sớm trở lại vương phủ, mặt cũng phải sáng lên tựa như chờ xem cuộc vui hoặc là gia nhập trận vở kịch não tàn này.

   Ta ma quyền sát chưởng, đừng nhắc tới có bao nhiêu hưng phấn.

   Trong cung mệt nhọc nhiều ngày như vậy, đừng ta buồn bực, chính là Lục Trúc cũng buồn bực. Tính tình chúng ta vốn sôi nổi như vậy, hết lần này tới lần khác sống trong cung giả bộ u buồn nhiều ngày như vậy, đầu quả cũng sắp mọc cỏ rồi.

   Ngày đầu tiên ta trở về, mặc dù ai cũng cho, nhưng Sẹo ca vẫn phát ta cùng Lục Trúc trước tiên, buổi tối đầu tiên liền sờ soạng tới đây, hấp ta hấp tấp cầu xin khen ngợi. là thế nào dịch dung thành thân tín của vương gia đào hố hãm hại từ trong hoàng cung trực tiếp chạy ra ngoài, là thế nào đột nhiên ở nửa đường làm khó dễ trực tiếp đánh Vương Gia bị thương bất tỉnh. Vừa thế nào khiến cho người đưa Vương Gia về nhà, vừa thế nào đuổi người bên cạnh Vương Gia để thuận tiện cho nữ phụ nương gian lận hạ tình cổ.

   Nữ phụ có thể hành động dễ dàng như vậy, đường trôi chảy, ít nhiều nhờ có bốn chúng ta.

   Ta cảm thấy, ta quả nhiên là bất đồng, làm nữ phụ chính là biết làm sao suy nghĩ cho nữ phụ. Mặc dù mặt dày nghĩ như thế, nếu nữ phụ tự động về phía hố ta đào, tự động nhảy xuống, ta cũng tuyệt đối nương tay!

   Ta biểu dương Lục Trúc cùng A Tam, ta miễn bỏ hình phạt bọn họ lay động giường, phái bọn họ ra ngoài tung lời đồn, chỉ chừa lại Sẹo ca ở bên cạnh ta, làm cận vệ núp.

   Ta ngây ngô mấy ngày trong hoàng cung, lời đồn đại phía ngoài cũng rất hung ác, đầu tiên là từ ngày sinh nhật của Hoàng đế, tin tức ta bị bệnh trong cung truyền ra. Bên ngoài truyền , liền trở thành ta mắc bệnh nan y cũng sắp bị Vương gia giận đến chỉ còn kém cước thăng thiên.

   Mặc dù thân thể của ta ở hoàng cung, nhưng tai mắt vô cùng bén nhạy, muốn biết đều có thể biết.

   Mà chuyện Vương Gia nạp trắc phi, dân chúng phía ngoài biết trước, lúc này mới chính thức truyền vào hoàng cung để cho ta biết.

   Trước đây thời điểm ta "cứu" nữ phụ ít người đều nhìn thấy, hành động thu nhận nữ phụ vào trong phủ cũng vô cùng quang minh chính đại. thời điểm đường về phía vương phủ, càng thêm có vô cùng nhiều dân chúng đứng xem, hôm nay nữ phụ thành trắc phi của Vương Gia, dân chúng trước tiên biết, cảm thán vương phi là mắt mù, thế nhưng dẫn sói vào nhà.

   Mặc dù đời này nam nhân phần lớn tam thê tứ thiếp, nhưng lại có nữ nhân nào nguyện ý nam nhân của mình cưới vợ bé hay sao? Huống chi lúc trước Vương Gia làm ra loại chuyện hoang đường đó, nữ nhân hậu viện có thể nhiều gấp mấy lần so với Hoàng đế. Mà lần này nạp trắc phi càng thêm quá mức, hơn nữa bỏ mặc ném chính thê ở trong cung, ngay cả Hoàng thất cũng hoàn toàn để lời đồn đại vào trong mắt, Vương Gia căn bản coi như là tra nam tiêu biểu.

   Coi như còn có nữ nhân coi trọng , tuyệt đối cũng phải nữ tử đàng hoàng.

   Hành vi này của chỉ là đánh vào mặt hoàng đế, đây là muốn khai chiến cùng hoàng gia ? có đầu óc sao?

   Chuyện như vậy ngay cả dân chúng bình thường đều hiểu, làm sao lại hiểu đây?

   Ai kêu dân chúng là bình thường người, nhưng Vương Gia . . . . . . phải!

   Vương phủ xảy ra chuyện rất náo nhiệt, sáng ngày thứ hai ta trở về phủ đám nữ nhân ríu rít trước mắt ta, toàn bộ đều là xấu nữ phụ. Từ trong miệng của các nàng, ta biết được Vương Gia hôm đó xuất cung lại bị thích khách tập kích, vốn lúc được cứu trở lại còn tốt, biết vì sao thế nhưng đột nhiên mất nhớ!

   Nhưng vấn đề là, mấy nữ nhân cận thân chăm sóc Vương Gia biết Vương Gia lúc mới vừa tỉnh táo lại hề mất trí nhớ! Đây là sở hở cực kỳ to lớn!

   Còn có, Vương Gia mất trí nhớ còn chưa tính, thế nhưng hỏa tốc nữ phụ nguyên lại nhìn cũng nhìn cái, đây phải là vô cùng kỳ quái sao?

   Thời điểm ta mặt đầy lo lắng, mấy nữ nhân trước mặt ta đem cái gì vu cổ a, cái gì hạ dược a, tất cả khả năng đều cho ta, để cho chính thê ta nghĩ biện pháp chút.

   Ta bộ rất tin lời của các nàng, bày tỏ nhất định cố gắng.

   Theo lời của Sẹo ca, bởi vì những nữ nhân này trước khi nữ phụ thành công thượng vị khi dễ nữ phụ ít, sớm bị nữ phụ ghi hận rồi, nàng lên làm trắc phi tiết kiệm tư thái nhu nhược hãm hại bọn họ ác dộc. tại có mấy nữ nhân bị Vương Gia bán ra ngoài, nếu ta trở lại chậm chút, sợ rằng hậu viện cũng chỉ còn dưa lại mình nữ phụ, tất cả những nữ nhân khác đều bị Vương Gia đuổi ra ngoài, độc sủng mình nữ phụ.

   Thời điểm của ta những nữ nhân này mặc dù cao hứng, nhưng ít ra cuộc sóng của bọn họ được bảo đảm, ta cũng muốn hãm hại họ, nhưng nữ phụ là người lòng dạ độc ác lại có tâm kế, giống nhau, họ tự nhiên chạy tới dựa vào ta.

   Nghe những nữ nhân kia tố cáo, sau khi tiễn người , ta cười cười, phủi phùi làn váy, mang theo Lục Trúc quyết định tìm nữ phụ xúi quẩy!

   Thấy ta tiến vào trạng thái quỷ súc, Lục Trúc cũng vô cùng hưng phấn bày tỏ mình sớm chuẩn bị kỹ càng.

   Tiếp đó, chúng ta ngẩng đầu ưỡn ngực ra cửa, ngoài mặt nặng nề, nội tâm lại vui mừng. Còn kém nước chúng ta đôi tay xoa xoa, bỉ ổi cười ra tiếng.

   Nữ phụ, xem ngươi chạy đâu
   Hình Ưu, TrâuTử Mặc thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Sulli
   Chương 110

   Ngược nữ phụ đối với ta mà phải là kỹ thuật gì, ta đây trải qua ngược mà rút ra kinh nghiệm.

   Hơn nữa, cho dù ta muốn gây phiền toái cho nữ phụ, cũng thể trực tiếp chạy tới trước mặt nàng, mà là muốn nàng chủ động đến trước mặt ta. tại ta trở về, nữ phụ cũng thể nghĩ tới việc tới gây phiền toái cho ta.

   Hôm nay cách ăn mặc của ta khá thảm đạm và đáng thương, ta và Lục Trúc tìm nữ phụ trước, mà là vấn an vương gia trọng thương mới khỏi. Cho dù trong mắt người ngoài được vương gia thích, ta vẫn là thê tử của , cũng thể nhìn xem lần, muốn kích thích nữ phụ, phải bắt đầu từ vương gia.

   Trong thời gian ta ở đây, sẹo ca và A Tam cũng gây sức ép ít, thiếu hạ dược cho vương gia, ta có thể khẳng định, trừ phi nữ phụ tự đâm cái màng của mình, lúc này nhất định vẫn là xử nữ. có cách nào, vương gia bị giây bắn, lần cũng vào nổi, hoặc là vừa vào mềm nhũn, hoàn toàn đâm được.

   Phỏng chừng tại dù có chu đáo và chăm sóc của nữ phụ, tâm tình của vương gia cũng tốt là bao, bất cứ nam nhân nào có bệnh tiện ra tâm tình đều thể tốt. Lúc này nữ phụ hạ cổ cho , lại ngày ngày chiếu cố, tỏ vẻ chút cũng để ý vấn đề về thân thể , vương gia hẳn là rất cảm động.

   Nhưng ai cũng biết, đoạn thời gian vương gia ở cùng ta, tật xấu giây bắn khỏi hẳn.

   Thấy vương gia có sức làm gì với nữ phụ, có lẽ chính nữ phụ cũng buồn bực chịu nổi, có khi lại muốn giở trò cũ, hạ chút dược với vương gia để hoàn thành chuyện tốt.

   Ta nắm chắc điểm này, thăm vương gia.

   Khi chúng ta đến bên ngoài thư phòng vương gia, giống như ngày thứ hai mà ta xuất giá, chúng ta bị ngăn cản.

   Mà lúc này, hai nam nhân canh giữ ở cạnh cửa phải thông báo cho vương gia, mà là tại vương gia muốn gặp bất kỳ kẻ nào.

   Ta lập tức lộ ra bộ nghĩ tới cái gì đó, hai mắt đỏ lên.

   Hai người canh giữ bên ngoài biết ta, cũng bị nữ phụ khống chế, trong thời gian ngắn như vậy nàng cũng chỉ có thể khống chế được vương gia, mà có cách xuống tay với vài người bên cạnh . Những người này biết nỗi khổ của ta, nhất thời cũng hơi cảm động, còn lộ vẻ mặt đành lòng khuyên ta trở về, ngày khác lại đến.

   Nhìn thấy biểu này của bọn họ, ta càng lộ ra vẻ mặt chắc chắn rằng nữ phụ ở bên trong, bộ sắp khóc ra.

   Lục Trúc bên người ta nhìn được, tiến lên định đá cửa, nhưng lại bị hai người ngăn cản. Sau đó, phía sau hai chúng ta đột nhiên xuất mấy cận vệ, chế ngự hai người.

   Lục Trúc gật đầu với ta cái, ra sức đá văng cửa.

   Giữa ban ngày ban mặt, chỉ thấy hai nam nữ lõa thể dây dưa ở cạnh bàn viết, hai chân nữ nhân quấn lưng nam nhân, hai tay ôm cổ nam nhân, nửa mông đặt bàn. Mà tay nam nhân đỡ mông nữ nhân, tay vuốt ve ngực nữ nhân, đầu chôn ở trước ngực nàng, phát ra tiếng nước ái muội.

   Phía dưới của hai người còn chưa kết hợp, cho dù bọn họ muốn, cũng phải là chuyện đơn giản như vậy. Ta cũng thiện lương đến mức làm cho bọn họ đạt được hạnh phúc, dược của ta cũng phải là thứ có thể đối phó dễ dàng như vậy.

   Nhìn thấy hai người, ta lộ vẻ khiếp sợ, nước mắt ngay lập tức rơi xuống.

   Người hầu trung thành Lục Trúc kinh sợ quát to tiếng, vọt tới trước, đầu tiên là xé mành bên cạnh xuống quấn tay, cước đá về phía hai người.

   Hai người thấy có người đến, lập tức tránh , vương gia có võ, ôm lấy nữ phụ lóe lên cái, nhưng chẳng lẽ thị vệ đằng sau chúng ta ngồi sao? Chỉ thấy đằng sau xuất hộ vệ với võ nghệ tuyệt hảo mà hoàng đế cho ta, cước người, đá tách ra hai người ôm nhau.

   Hai nam nhân ngượng ngùng đối phó với nữ nhân, bay thẳng đến bắt lấy vương gia.

   Lục Trúc cơ trí vọt tới bên cạnh nữ phụ, dùng tay bọc vải túm nữ phụ có chút che đậy gì ra cửa, đẩy ra bên ngoài.

   Nha hoàn nô bộc cả trai lẫn già trẻ lớn bé ngang qua đều sợ ngây người!

   Vương gia thấy vậy, nổi giận!

   "Các ngươi là ai, các ngươi muốn làm gì?!!! Dám phạm thượng sao?"

   Lục Trúc thích đối phó nữ nhân mà càng đối phó nam nhân nhanh chóng chạy về, "bốp" tặng bàn tay cho vương gia bị đè dưới đất.

   "Ngươi mới phạm thượng, cũng nhìn xem thiên hạ này là của ai!"

   Vương gia giận đỏ mắt, ánh mắt quét tới quét lui, rốt cuộc chú ý người khóc là ta, giọng điệu kinh sợ cùng chần chừ: "Vương phi?!"

   Ta mới tiến lên bước, chỉ thấy vương gia lại : "Độc phụ, còn mau buông bổn vương ra."

   Vương gia, tìm chết phải chết, vì sao ngươi lại chứ?

   Ta nỉ non : "Các ngươi buông ra, ngược lại ta muốn nhìn xem, danh vọng độc phụ của ta tới thế nào!"

   Thị vệ nghe theo mệnh lệnh của ta, thả người.

   Vương gia lập tức quấn quần áo lên người, thấy ta cản đường, nổi giận đẩy ta, cứu nữ phụ lõa thể nằm dưới đất bị người cười nhạo, lúc này nàng xấu hổ nỉ non, ánh mắt nhìn ta cũng vô cùng oán độc.

   Thấy vương gia trực tiếp quan tâm dù ta khóc lóc, thậm chí nhìn ta đứng ở đây, thấy ta che trước mặt còn muốn đẩy ta để cứu nữ phụ, ta lập tức ngã về sau, khi đầu ta đập xuống đất, máu lập tức chảy ra.

   Lục Trúc kêu sợ hãi: "Công chúa!!!"

   Bọn thị vệ cũng vội vàng tới dìu ta: "Công chúa!"

   Ta cố gắng ôm gáy, rơi lệ cố chấp nhìn về phía vương gia, cho dù người bên cạnh kêu to như vậy, cũng chỉ chú ý tới nữ phụ. Chờ tới lúc dìu nữ phụ lên, xoay người định chất vấn ta, lại thấy đầu ta đầy máu, vẻ mặt tuyệt vọng nhìn , còn nỉ non nữa.

   Ta run run mở miệng: " ngờ tới, ngờ tới, ngươi lại nhẫn tâm với ta như vậy, chẳng những quên tình cảm ngày xưa, còn, còn. . ." Ta , được Lục Trúc dìu đứng lên, nhìn vương gia nữa: "Chúng ta thôi."

   Ta biểu ra tuyệt vọng sâu, ngã vào người Lục Trúc, kiên trì lại nhìn vương gia nữa.

   Vương gia ngạc nhiên nghi ngờ nhìn ta, dường như cảm thấy hơi đau đầu, còn ôm chặt đầu mình.

   Trong lòng ta lên từ YES! Lạnh nhạt vô cùng về phòng giả bệnh.

   Lời đồn đãi ngày mai, nên quá phấn khích.

   Sau khi trở về, ta cự tuyệt mọi người tới thăm, bao gồm vương gia, bao gồm nữ phụ, thậm chí bao gồm hoàng đế truyền lời tới thăm. Ta xử lý "Miệng vết thương" qua loa rồi cự tuyệt gặp bất cứ ai, cho dù kẻ nào đến, đều cho người khác biết ta còn hôn mê bất tỉnh.

   được ngày, lời đồn đãi bên ngoài liền biến thành vương phi nghe vương gia nạp trắc phi, giận dữ quay về phủ, lại thấy hai người làm chuyện cẩu thả, vương gia nổi giận, đánh vương phi trọng thương, thời càng là sinh tử biết! Đây cũng phải đơn giản là sủng thiếp diệt thê, đây quả thực là sủng thiếp giết thê, là tội lớn mất đầu!

   Nếu hoàng đế đột nhiên hạ thánh chỉ muốn chém rớt đầu vương gia, dân chúng tỏ vẻ hề thấy kinh ngạc chút nào, thậm chí cảm thấy quá khoái trá. Nam nhân như vậy nên xử lý, quả là sỉ nhục của nam nhân. Công chúa hiền lành lại có được mĩ mạo mà nữ nhân đời này đều so được, có thể được đến nữ nhân như công chúa, có bao nhiêu nam nhân cam nguyên cả đời chỉ sủng mình nàng.

   Nhưng còn vương gia? Quả thực là đừng có tự tìm cái chết.

   Tuy rằng ta và vương gia ân ái đoạn thời gian, nhưng dân chúng bên ngoài , chỉ có người trong phủ biết, mà vương gia mất trí nhớ độc sủng nữ phụ, người khác lại thể vọt tới trước mặt vương gia kỳ thực ta. Cho nên, vương gia cho rằng ta là thê tử mà hoàng đế gả cho , nhưng lại vô cùng chán ghét, cái nhìn đối với ta cũng tốt.

   Điều này cũng tiện cho nữ phụ, tiện cho nàng dùng các loại dịu dàng lau xuống tồn tại của ta trước mặt vương gia.

   Nhưng mà, ngày đó ta câu làm người nghi hoặc trước mặt vương gia.

   Nghỉ ngơi ba bốn ngày, ta lại xuất môn, còn cố ý để Lục Trúc an bày ít khiến nữ phụ biết chuyện.

   Ta tới địa điểm nữ phụ thích gây án nhất, bên cạnh hồ sen.

   Nước mùa đông có thể đông chết người.

   Ta nhìn phong cảnh khô héo, quá bao lâu nữ phụ quả xuất , nàng bộ tiểu nữ nhân, đến trước mặt ta, hành lễ.

   " cần đa lễ." Ta đối với nàng lạnh lùng, thở dài : "Ngày đó khi ta cứu ngươi về, hoàn toàn nghĩ ngày này, nếu biết sớm. . ." Ta đột nhiên thay vẻ mặt ác độc: "Lúc đó ta hẳn nên giết chết ngươi, ngươi tự nhảy xuống, hay là muốn ta trực tiếp đẩy ngươi xuống?"

   Nữ phụ hoàn toàn ngờ rằng thánh mẫu hoa sen trắng biến sắc mặt liền biến sắc mặt, nhất thời ngây người, theo biểu cảm mặt nàng ta có thể nhìn ra, nàng nhất định là trách cứ ta làm theo kịch bản.

   Nhưng mà, ta đây làm theo kịch bản.

   Kịch bản của nàng lúc này hẳn là khi vương gia xuất nàng cố ý ngã xuống hồ, khi được vương gia cứu lên, trước tiên với vương gia chuyện này liên quan tới vương phi, là chính nàng cẩn thận ngã xuống, vương phi cũng cố ý, từ đó khiến vương gia rất tin chuyện ta đẩy nàng xuống!

   Hừ, chiêu này tỷ dùng chán rồi.

   Ta cười tà ác: "Nhảy ."

   Nữ phụ đột nhiên bừng tỉnh, bộ đáng thương khả ái, sợ hãi hai vai run run, nhìn về phía đằng sau ta.

   Nàng : "Vương phi, ngài bình tĩnh chút!"

   Đúng lúc này, ta bắt được tay nàng, giọng kinh hoảng: "Vì sao ngươi đột nhiên giữ lấy ta, buông ra, tay của ta đau quá. Ngươi đừng lui về phía sau, nơi đó rất nguy hiểm! Ngươi mau trở lại. Được rồi, ta trách ngươi cướp vương gia, nếu sớm biết ngươi thích vương gia, dựa vào tình cảm tỷ muội của chúng ta, ta cũng giúp ngươi."

   Nữ phụ cả kinh sửng sốt, nhất thời , ta lập tức quyết đoán đẩy nàng xuống.

   Chỉ nghe "Ùm" tiếng, phía trước ta còn nữ phụ.

   Đạo hạnh này của ngươi hiểu được cái gì là gừng càng già càng cay sao? là quá hồn nhiên!

   Đúng lúc này, vương gia từ phía sau chạy tới, có lẽ là lần trước đẩy ta thành bóng mờ, lần này đẩy ta, mà là trợn mắt nhìn ta cái. Ta cũng nhìn , mà là kinh hoảng xoa cổ tay tím bị "Tóm" của mình, vừa đỏ mắt lo lắng: "Ngươi mau cứu An tỷ tỷ, nước mùa đông lạnh như vậy, chậm trễ chút cũng được!" Vừa sốt ruột thúc giục vương gia.

   Khi lực chú ý của vương gia đặt ở cổ tay ta, ngờ "Ùm" tiếng, cũng bị ta đẩy xuống nước rồi.

   Bàn tay cừ khôi chuyên đẩy người, trong lòng ta lại lên từ YES!
   Tử MặcTrâu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :