1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Edit: Vô Phong
   Chương 120:

   Sau khi Sẹo ca trở lại, hoàng cung náo nhiệt ít, chỉ là hoàng cung, tất cả những nơi hoàng quyền bao phủ cũng náo nhiệt.

   Lúc trước náo nhiệt thảo luận hoàng trường tử [1] tại xuất , cũng là kẻ ngu.
   [1]: hoàng tử cả, con đầu

   Người thất vọng có, người vui mừng cũng có, đại khái ai cũng ngờ, người vui mừng nhất khi hoàng trường tử là kẻ ngu, là bản thân Hoàng đế. ngược lại tuyệt lo lắng cho chuyện người kế thừa ngôi vị hoàng đế của mình, giống như cảm giác mình trường mệnh trăm tuổi, hoàn toàn cần suy tính đến chuyện người kế thừa.

   Đối với phương diện này để ý, vừa khéo để cho ta bắt được cơ hội này.

   tại tất cả mọi người đều biết hoàng trường tử trở lại, hơn nữa Hoàng đế còn biểu vui mừng vô cùng, hình như vô cùng thích hoàng trường tử này, tất cả mọi người đoán, nhi tử duy nhất của vị hoàng đế này có thể trở thành thái tử ngốc đầu tiên trong lịch sử hay . Vậy mà, Hoàng đế xem ra còn rất lý trí, mặc dù ngoài mặt thoạt nhìn rất thích nhi tử này, vẫn còn có mù quáng đến mức muốn đem ngôi vị hoàng đế giao cho nhi tử ngốc.

   Dĩ nhiên, đây là suy đoán của người ngoài, Hoàng đế đừng thích đứa con trai này, nhìn nhiều đều cảm giác bình tĩnh được, ban đầu thích, cũng chỉ là biểu ngày đầu tiên mang theo vào cung. tại ước gì đứa con trai này mau chóng biến mất sạch , đừng vướng chân vướng tay trước mặt .

   Ngày thứ hai sau khi tuyên bố Hoàng Thái Tử tồn tại, hơn nữa nhận trở về hoàng cung, đám hậu phi công việc lu bù lên rồi, mặc kệ vui hay vui, cũng ân cần đề cử với Hoàng đế ít đại phu, dĩ cầu có thể trị hết bệnh ngu cho hoàng trường tử, đáng tiếc đều bị Hoàng đế rằng những thứ kia thể tin rồi thể thành công. Hoàng đế mừng rỡ nhi tử là kẻ ngu, tuyệt muốn trở nên bình thường tới tranh ngôi vị hoàng đế với mình.

   Chúng Hậu phi thất bại, bên ngoài những quan viên a Vương Gia a thân thích của hoàng đế hành động tương tự đều thất bại. Nhưng bọn họ nghĩ tới Hoàng đế thích nhi tử, mà là cảm thấy Hoàng đế bảo vệ nhi tử vô cùng chặt chẽ, chuyện này lan truyền chút ra ngoài, dân chúng đều biết chuyện Hoàng đế cỡ nào "thương " hoàng trường tử.

   Nếu phải hoàng trường tử là kẻ ngu, chắc chắc được lập làm thái tử rồi.

   Dĩ nhiên, bên ngoài cũng có các vương gia nhìn hoàng tử ngu mà khó chịu, những kẻ đó hy vọng có thể để cho con trai của mình làm hoàng đế, sau khi hoàng trường tử trở lại bọn họ làm ít chuyện mờ ám. Dưới tình hình náo nhiệt như vậy, thân là nhân vật chính Sẹo ca vẫn sống vô cùng thoải mái, có thể thoải mái hơn nhiều so với lúc ờ bên ngoài, mặc dù được an toàn như bên ngoài.

   Sau khi Hoàng đế đem chuyện nhi tử còn chưa chết chiêu cáo thiên hạ, bên ngoài cũng lưu truyền đủ loại cảnh ngộ bi thảm về người hoàng tử này, trong dân chúng dâng lên làn sóng thảo luận mới. Sau khi ta hòa ly với vương gia, bọn họ lâu có đề tài hàn huyên, lần này tốt lắm, đề tài lớn như vậy, trưởng tử lưu lạc bên ngoài của Hoàng đế! ở bên ngoài trải qua cuộc sống như thế nào, tại sao ngu ngốc, thế nào cực khổ được tìm trở về, tin đồn phong phú bay đầy trời, giả giả lẫn lộn với nhau, hợp thành đoạn chuyện xưa rung động đến tâm can!

   Tâm điểm của những chuyện xưa này chỉ có , Hoàng đế là phụ thân con như mạng. Cho dù nhi tử mất tích thời gian dài như vậy, cũng từ bỏ việc tìm kiếm, cho dù tất cả mọi người hoàng tử chết, thế nhưng lại vẫn chấp nhất tìm kiếm nhi tử, tại nhi tử rốt cuộc tìm trở về rồi, đáng tiếc lại ngu ngốc!

   Nhưng coi như nhi tử tìm trở về là kẻ ngu, cũng ghét bỏ chút nào, hơn nữa sau khi tìm về lập tức tuyên bố thân phận hoàng tử của , cao giọng cho mọi người tìm nhi tử trở về rồi. Cho dù nhi tử là kẻ đần, Hoàng đế vẫn cao giọng biểu thích cùng thương dành cho nhi tử!

   Lúc này, đôi phụ tử tương thân tương ái chính diện đối mặt ngồi bàn cơm, mà ta an vị ngồi giữa bọn họ.

   "Tiểu muội! Muốn thịt viên, thịt viên, thịt viên!" đôi bàn tay kích động "rầm rầm rầm!" gõ lên mặt bàn, gõ đến chén bát bàn đều nhảy lên, loạn hưởng hồi, bát canh đặt trước mặt Hoàng đế càng thêm kích động bắn lên người Hoàng đế.

   Hoàng đế kiên cường nhẫn nại, mặt đen lại hề rời .

   Phía sau người hầu hạ lập tức tiến lên lau mặt cho Hoàng đế, lau nước canh y phục.

   Người gây họa giống như hề có chút ý thức nào mình gây họa, bộ ngây thơ lại đơn thuần, chớp đôi mắt vô tội, nghiêng đầu nhìn ta.

   "Tiểu muội tiểu muội, vị đại thúc này sắc mặt là khó nhìn a ~" sau khi xóa chữ mặt, Sẹo ca coi như là đỉnh đỉnh mỹ nam tử, đáng tiếc, dáng dấp đẹp hơn nữa, cũng là thanh niên cao lớn, nam nhân làm loại động tác này, đều khiến người ta có loại cảm giác lạnh đến buồn nôn.

   Ta cố nén khó chịu, đôi tiểu móng nhàng bắt được đôi tay loạn động của , dùng lời an ủi, mang mặt nụ cười như nhìn tiểu sủng vật: "Hoàng huynh đừng nóng vội, ngươi xem, ngươi làm bẩn y phụ của phụ hoàng rồi, chúng ta từ từ, ngươi muốn ta cho ngươi ăn sao?" Ta vừa giả vờ an ủi, vừa muốn rút tay trở lại, lại phát bị đôi bàn tay nắm chặt, kéo cũng kéo trở lại.

   Nam nhân ăn vạ : " muốn, đúng, là muốn, nhưng ta muốn buông tay tiểu muội ra! Tay tiểu muội mềm mại thoải mái! Có thể ăn sao?"

   rất gièm pha nhìn tay của ta, còn kém nước miếng chảy xuống, dáng vẻ bỉ ổi. Nếu phải "biết" trí thông minh của rơi xuống mức 2 3 tuổi, cũng có thể coi là đại thúc bỉ ổi.

   Hoàng đế cùng tất cả vai nam chính đều là dạng, là nam nhân sức ghen rất lớn, nhìn thấy trạng thái này của Sẹo ca, vẩy người hầu hạ, đoạt tiểu móng của ta trở về, hơn nữa từ bên cạnh ta qua, xách lấy cổ áo Sẹo ca, có lẽ là muốn ném ra ngoài. Nhưng. . . . . . mặc dù tại Sẹo ca là kẻ đần, nhưng thừa kế gen ưu tú của hoàng đế, chiều cao sai biệt lắm so với Hoàng đế, thể trọng càng thêm cường tráng hơn chút so với Hoàng đế sống trong an nhàn sung sướng, vì vậy Hoàng đế xách xách lại ba lần thế nhưng xách động.

   Ta nhúc nhích nhìn hai nam nhân này, nhìn người chút, lại nhìn người kia chút.

   Hoàng đế nhận được tầm mắt của ta đại khái cảm thấy rất mất thể diện, vì vậy vận khởi nội lực, cuối cùng xách người lên ném về phía giường.

   Lấy thực lực của Sẹo ca, muốn té ngã bị thương rất dễ dàng, nhưng Sẹo ca bị té ngã đường đột nhiên bị sợ đến oa oa kêu to, thắt lưng rất là dặt dẹo uốn éo cái liền đụng phải cột giường, "Ầm!" tiếng, xô ra đầu máu.

   Tiếp đó, bị giật mình, che cái trán sửng sốt chút, tiếp theo bắt đầu oa oa khóc lớn, thuận tiện lăn lộn mặt đất, khiến cho mình thoạt nhìn thảm đủ kiểu, tuyệt đối là thực lực phái diễn kỹ, còn dùng thế thân, nhìn đáng thương!

   Ta vội vàng chạy tới an ủi , Sẹo ca vừa khóc vừa núp vào trong ngực ta: "Người xấu đánh ta, đau quá! Ô oa! Muốn ôm!"

   Lòng ta đau đến được, lấy ra khăn giúp che kín vết thương, lại quay đầu trách Hoàng đế: "Phụ hoàng, làm sao ngươi có thể đối với hoàng huynh như vậy, cũng phải biết tại cái gì cũng hiểu, đều bị thương thành dạng gì rồi. A a, đừng khóc, ta giúp hoàng huynh thổi thổi, đau đau bay ~"

   Khí tức của Hoàng đế có chút thuận, đen mặt : " là huynh trưởng của ngươi, phải nhi tử! Cho dù đầu óc ràng lắm, cũng người lớn, ngươi muốn cưng chiều như vậy tới khi nào!"

   Ta lập tức tỏ vẻ mình rất tức giận: "Tại sao ngài có thể như vậy, hoàng huynh là con trai ruột của ngài, bất luận kẻ nào cũng có thể , chỉ có phụ hoàng ngài thể đầu óc ràng lắm. Hơn nữa, phải hoàng huynh có thể chữa trị tốt sao? đáng thương như vậy, những người thân như chúng ta thương cưng chiều , chẳng lẽ còn muốn khi dễ sao? Thôi, nếu phụ hoàng thích hoàng huynh, để cho mình ta tới chăm sóc , về sau để cho ở tại chỗ này của ta !"

   Hoàng đế tức giận phất tay: "Đem tiểu tử thối kia kéo ra cho ta!"

   Nghe Hoàng đế như vậy, những người bên cạnh lập tức muốn qua kéo người. Ta lập tức ngăn ở trước mặt Sẹo ca: "Phụ hoàng, ngươi muốn làm gì! Sẹo, hoàng huynh bị thương thành như vậy, cũng cần lại trách , các ngươi nhanh tìm thái y tới đây, thấy hoàng tử bị thương thành như vậy cũng phản ứng sao!"

   Người chuẩn bị động thủ kéo người bị ta hét ngừng rồi, khổ sở quay lại nhìn Hoàng đế.

   Sau khi Hoàng đế thuận khí, lần nữa ngồi xuống: "Trẫm còn có thể bắt như thế nào? !" xong, phẩy tay với những người bên cạnh: " nghe thấy công chúa ư, còn chưa cút tìm thái y!"

   "Hoàng thượng thứ tội, nô tỳ ngay." Hai cung nữ bị sợ đến bính bính quỳ hai tiếng, nhanh chóng chạy tìm thái y.

   Thấy người , vẻ mặt ta hòa hoãn xuống, buông người 'làm nũng' sau thân ta xuống, tới trước mặt Hoàng đế, rất lo lắng nắm góc áo của : ". . . . . . Phụ hoàng, xin lỗi."

   "Hừ." lên tiếng, chỉ là quá cao hứng hừ tiếng.

   Ta lập tức vỗ tay cái, Lục Trúc từ bên ngoài bưng vào chén canh màu sắc rất đẹp mắt.

   "Phụ hoàng, chớ tức giận Hoàng huynh, ngươi cũng biết bệnh của trị hết, chỉ có thể để cho người ta chăm sóc, chúng ta khoan dung chút làm sao được. Biết phụ hoàng muốn tới nơi này, ta sớm chuẩn bị, hoàng huynh cũng được đãi ngộ này đâu."

   Tai Hoàng đế giật giật, hình như có chút động tâm, quay đầu lại nhìn ta: "Ngươi làm ."

   "Vâng." Vâng, ta dịu dàng gật đầu: "Còn ấm, lúc này dùng vừa khéo."

   Hoàng đế bị dụ dỗ tâm tình uống canh, trong quá trình vẫn khen ngợi mùi vị kia khá vô cùng, Long tâm cực kỳ cao hứng, nên cũng so đo chuyện Sẹo ca làm lúc trước. Chỉ là, nhìn đứng lên vẫn cực kỳ để ý chuyện Sẹo ca luôn ôm lại nắm lại hôn ta, vô cùng nghiêm túc cho ta biết muốn chăm sóc Sẹo ca có thể, nhưng ta đường đường là công chúa, loại chuyện này có thể cần tự mình đến, giao cho người làm là được.

   Ta khéo léo đồng ý.

   Sau khi Hoàng đế uống xong, rất có tình cảm gia đình nhìn ta chăm sóc Sẹo ca, ra cũng chính là cùng Sẹo ca chút đề tài đáng , dỗ tiểu hài tử.

   Hoàng đế tựa hồ cảm giác như vậy rất có ấm áp của gia đình, nhưng rất nhanh lại mất hứng.

   Sau khi thái y tới, băng kỹ vết thương cho Sẹo ca, bên trong còn phải uống thuốc. Ta muốn tự mình đút, Hoàng đế ta là công chúa đừng làm chuyện như vậy, vì vậy ta giao cho cung nữ làm, nhưng Sẹo ca lại vui. cái đắng, cái nóng.

   ít ấm áp gia đình của Hoàng đế bị chỉnh cho biến mất sạch , lại muốn nổi giận: " thể nuông chiều , cậy miệng ra rót vào cho trẫm!"

   Nhìn Sẹo ca bị đối xử hung tàn như vậy, ta lại lộ ra ánh mắt đau lòng lại mang theo đồng ý, Hoàng đế lập tức trừng mắt về phía ta giải thích: "Đây đều là vì tốt cho , ngươi đừng lại mềm lòng nhiều chuyện."

   Cũng như vậy, ta thể làm gì khác hơn là uất ức rúc đầu về.

   Nhưng Sẹo ca lại như bị những lời này kích thích, cái liền hất tung chén thuốc, chén thuốc chạm vào mặt Hoàng đế, nước thuốc đổ lên mặt Hoàng đế.

   "Người xấu hung ác với tiểu muội! Ca ca giúp tiểu muội đánh người xấu!" Sẹo ca soàn soạt xông lại, thừa dịp Hoàng đế còn chưa kịp mở mắt ra, cái liền đẩy ngã Hoàng đế.

   Ta mặt kinh sợ đến đỡ người, lại dưới chân mềm nhũn, bươc chân yếu ớt, chỉ bắt được cái chân của , nhưng cử động dư thừa này lại làm cho Hoàng đế cũng vòng vo hạ loạn phương hướng, khiến cúc hoa của hoàng đế thân mật tiếp xúc với chỗ nhọn của chân đèn làm bằng gỗ, hung hăng đâm xuống.

   "Phụ hoàng! Ngươi làm sao rồi!"

   Ta vội vàng bò dậy, tuy nhiên biết làm sao chuyện luôn là chân này xoắn vào chân kia, Hoàng đế vốn muốn đứng lên bị ta liên tiếp đè xuống ba bốn lần, cúc hoa bị đâm ba bốn lần. Lục Trúc sau thân ta tỏ vẻ nhìn nổi rồi, cùng những người khác tới đỡ. Nhưng Sẹo ca lại "nhầm" cho rằng chúng ta chơi trò chơi, cái liền đánh tới, đem Hoàng đế đụng trở về.

   "Máu. . . . . . Hoàng thượng chảy máu!"

   Nha hoàn phía sau đỡ người đột nhiên kêu lên tiếng sợ hãi.

   Ta vừa ngẩng đầu, mắt lập tức lại lệ, nhìn người chịu đựng vết thương phát ra thanh, khuôn mặt tái nhợt. Ta đưa tay ôm lấy mặt của , mặt tràn đầy đau lòng: "Làm sao vậy, nhanh gọi thái y trở lại, tại sao có thể như vậy, phụ hoàng ngươi có khỏe ? Có đau hay ?!"

   Thấy ta lo lắng như vậy, Hoàng đế cố nén khổ sở, đưa tay nắm lấy tay ta đặt mặt , mang theo cái mông máu nhịn lại nhịn, phát giận với Sẹo ca, cho dù bị ngược đãi thành ra như vậy, mặc dù tức giận, nhưng lại vui vẻ vì lấy được quan tâm của ta.

   "Đỡ trẫm trở về."

   "Được, được!" Ta vội vàng gật đầu, đỡ người .
   huyendoTrâu thích bài này.

  2. Trâu

   Trâu Active Member

   Bài viết:
   177
   Được thích:
   159
   ôi cúc hoa của Hoàng đế :yoyo58::yoyo58::yoyo58::yoyo58:

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 121:

   Hoàng đế tuyên bố bị thương rất nặng rất cần trợ giúp, hơn nữa mình cách nào hành động tự nhiên.

   Nếu cũng thành tâm thành ý cầu xin, ta làm sao động hợp tác cho được, vì vậy sau khi cúc hoa của Hoàng đế bị tàn, ta bị Hoàng đế thành công dời tầm mắt hề quan tâm tới hoàng huynh đáng thương mới vừa hồi cung lâu nữa, mà lại quan tâm tới Hoàng đế rồi. Điều này làm cho Hoàng đế mặc dù bị thương, lại chân mày khóe mắt đều mang ý cười, vô cùng hả hê, tựa như thành công tranh thủ tình cảm.

   Có kịch bản, chính là giống nhau.

   Mấy ngày đầu Sẹo ca hồi cung, ta hết sức quan tâm , khiến Hoàng đế ăn dấm đồng thời sinh ra cảm giác nguy cơ, đợi cơ hội liền chạy tới bên này của ta, căn bản ngày ba bữa cơm đều ở chỗ ta, náo nhiệt cực kì. Mặc dù ta cùng Sẹo ca ở hai nơi khác nhau, nhưng mà ta lại vì quan tâm hoàng huynh luôn mang tới chăm sóc tốt, vì vậy bọn họ mới có thể thường thường ngồi chung bàn ăn cơm.

   Khi ngồi cùng bàn ăn cơm, ta thường thường nhìn Hoàng đế, mà chỉ quan tâm tới Sẹo ca, khiến Hoàng đế càng chán ghét nhi tử ruột thịt hơn, lại hung hăng chà Hoàng đế cái. Ta làm như vậy khiến cho Hoàng đế cảm giác vô cùng có cảm giác an toàn, vất vả giải quyết Vương Gia, lại chạy ra kẻ ngu, càng khiến cho trong lòng cân bằng chính là, kẻ ngu này còn là hài tử của nữ nhân chán ghét, càng thêm hại chết mẫu thân ta.

   Có thể tưởng tượng tâm tình của có bao nhiêu buồn bực, bao nhiêu rối rắm.

   Đồng thời, cũng phi thường mất hứng ta quá mức quan tâm Sẹo ca, thậm chí uyển chuyển để cho ta biết được ân oán gút mắt đời trước của bọn họ. Nhưng ta lại hào phóng mà Thánh mẫu bày tỏ mình thèm để ý, những chuyện kia là mẫu thân hoàng huynh làm, cũng phải là hoàng huynh làm, tại sao muốn trách cứ ? lại vô pháp lựa chọn xuất sinh của mình, hơn nữa sau khi sinh liền bị khổ nhiều như vậy, Hoàng đế sống làm cha ruột của hoàng huynh thông cảm cho còn chưa tính, lại vẫn như vậy trách cứ , quả quá ác tâm!

   Hoàng đế bị ta Thánh mẫu chặn họng lúc ra lời, hơn nữa còn bị ta trách cứ ngược trở lại, tâm tình trở nên vô cùng tốt. Nhưng cho dù bị ngược như vậy, vẫn cố định canh giữ bên cạnh ta, theo ý , nhi tử này mặc dù là thằng ngốc, nhưng luôn ăn đậu hũ của nữ nhi, quả thực thể nhẫn nhịn, nếu phải biết ngu, đều hoài nghi là cố ý.

   thực tế, Hoàng đế có điểm hoài nghi, mỗi lần Sẹo ca muốn giả bộ ngu ăn đậu hũ của ta, ánh mắt của hoàng đế đều rất vi diệu. Nhưng dù là như vậy, cũng nghĩ đến nhiều hơn, trong suy nghĩ của , huynh muội là thể nào đấy!

   Cho dù thằng ngốc kia có ý gì với ta, quan hệ huynh muội ở chỗ này liền tuyệt đối có khả năng, đối với lần này Hoàng đế tỏ vẻ rất yên tâm, vì vậy chỉ vì tranh thủ chút quan tâm của ta mà cố gắng, mà cũng vì chân chính phòng bị Sẹo ca.

   Hoàng đế bị ta tẩy thành như vậy, theo lý thuyết hành động của ta là rất ghét, nếu có người nhìn, thấy kiểu nữ chính Thánh mẫu ta đây, đoán chừng chửi mắng mảnh thảm rồi. Mà ta biểu Thánh mẫu chán ghét như vậy, Hoàng đế lại còn rất ưa thích ta, tình cảm vẫn còn có đột phá.

   Dường như tất cả đều giống trong nguyên văn, hoặc là ngược, hoặc là ghen tị mà đạt tới đột phá tình cảm. Chủ yếu quá trình đột phá là do bên cạnh nữ chính xuất nam nhân khác, còn quan hệ rất tốt cùng nam nhân khác, thậm chí cảm giác còn tốt hơn so với nam chính, số lượng nam phụ có thể là người, cũng có thể là hơn vài người.

   người có thể mãnh liệt như vậy, nếu như là hơn vài người, tính kích thích càng lớn hơn rồi.

   tại Hoàng đế biết được có mấy nam nhân thích ta rồi, lại bị Sẹo ca kích thích, rốt cuộc vẫn phải tới con đường ta an bài trong kịch bản. Xin nhất định phải trao cho ta giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất, vai nữ chính xuất sắc nhất, cùng vai nữ phụ kinh nghiệm nhất!

   Trong loại văn này, nữ chủ hoặc là bị ngược, hoặc là ngược nam nhân. Có thể thấy được, trong văn như vậy nhất định phải có nhân vật M bị ngược. Hơn nữa, nhân vật như vậy nhất định trăm ngược chịu , càng bị ngược càng thích người ngược . như vậy, ta tuyệt đối khách khí!

   Hoàng đế nằm Long Sàng, vô cùng suy yếu.

   Lúc này ta vô cùng dịu dàng trông coi ở bên giường, treo vẻ mặt Thánh mẫu lo lắng, trong tay bưng chén thuốc.

   Hoàng đế cũng dịu dàng nhìn ta, thâm tình vô hạn, lúc này kháng cự mập mờ giữa chúng ta giống như trước đây nữa, rất dễ nhận thấy là do bị Sẹo ca kích thích, bây giờ quan tâm những thứ này. Trong mắt của tươi cười, nửa nằm ở giường, há mồm uống thuốc ta bón.

   Sau khi cúc hoa của Hoàng đế bị thương, ta liền nhìn đến Sẹo ca nữa, mà Sẹo ca cũng thể xuất trước mặt Hoàng đế để đoạt cảm giác tồn tại nữa, ta đối với Hoàng đế biểu ra toàn tâm toàn ý hoàn toàn cảm động đến Hoàng đế. Cho tới khi phát ra thân thể của mình càng lúc càng suy yếu, mặc dù cúc hoa tốt lắm, nhưng tình trạng thân thể lại bằng lúc trước.

   Xem như ta mang theo bề ngoài nhu nhược, nhưng bây giờ sai biệt lắm có thể ỷ vào hoàng đế sủng ái tay che trời, quả thực là nhân vật phản diện tốt nhất! Hoàng đế tại đầu mê tai mê, mà ta cũng có biểu ra chỗ nào có nguy hại, dĩ nhiên có ai xấu ta trước mặt . Coi như phát ra cái gì đúng, cũng hoài nghi đến người ta.

   Hơn nữa, ta dùng kinh nghiệm hạ độc của nhiều năm làm nữ phụ, thuốc vô sắc vô vị làm cho người ta phát được quả nên quá dễ dàng.

   Nhớ năm đó, mặc kệ thủ vệ sâm nghiêm như thế nào, tăng lực bảo vệ như thế nào, đám nam chính vẫn luôn bị ta hạ độc, còn sống chết phát được là ta hạ, đều đến cuối cùng muốn sống muốn chết mới phát bị trúng độc, nếu phải do tác giả phải là mẹ ruột của ta luôn an bài cùng kết cục cực phẩm, ta căn bản có thể tập kích ngược lại rồi.

   Ai kêu năm đó ta phải nhân vật chính đây?

   Nhưng bây giờ ta liền bất đồng!

   tại ta là nữ chính, nhưng lại còn có đặc chế của nữ phụ ác độc!

   Sau khi Hoàng đế uống thuốc xong, ta vô cùng thân thiết lau miệng cho , cuối cùng, tay của hai người cẩn thận đụng vào nhau. Ta lập tức lộ ra vẻ mặt thẹn thùng tim đập như hươu chạy súng bắn, nhanh rút tay lại, hai gò má ửng hồng, đôi mắt loạn phiêu biết nên để chỗ nào, trong sợ hãi mang theo chút u buồn, trong u buồn lại dẫn tia vui mừng, nhưng trong vui mừng vẫn còn thoáng ánh lên phiền muộn, trong phiền muộn còn bao quanh chút tuyệt vọng.

   Diễn xong hệ liệt cảm xúc ở , ta nhanh trong lòng cho mình điểm khen.

   Điểm hết liền đứng lên, bưng chén u buồn, vẫn là kiên quyết quyết định lập tức rời .

   "Phụ hoàng, chỗ của ta còn có chút việc, ta về trước đây." Ta hốt hoảng , chén cũng cầm có chút vững, giống như là phạm vào sai lầm rất nặng.

   Sắc mặt Hoàng đế lập tức biến trắng rồi, đại khái cũng nhận ra cái gì, đôi mắt trống rỗng ngây người lát, lâu mới có thể tìm về thanh của mình. há mồm, vừa muốn chuyện, ta rất có trách nhiệm nhất định đợi đến 1 giây trước khi muốn chuyện mới nhanh xun xoe cút .

   Ta cầm chén trở về nhanh, trong cung điện của ta tất cả mọi người chờ, Lục Trúc vừa thấy ta trở lại, lập tức đỏ mắt chờ mong xông tới.

   "Tình huống thế nào? Tiến hành đến đâu rồi?"

   Ta hả hê hất đầu: " sai biệt lắm!"

   Trước khi cúc hoa của Hoàng đế bị tàn tật, mỗi lần tới ăn cơm, đều hạ dược, mà bây giờ ngày ngày chiếu cố , ngày ba bữa, bỗng nhiên dừng bỏ thuốc, quả nên quá thảm. Hạ dược nhiều lần như vậy, dù là độc dược tính chậm tại cũng hiệu quả ra ngoài.

   Thân thể của tại từ từ yếu đuối , hoàn toàn nhìn ra vì sao, cũng tra ra là bị hạ độc, chỉ là thân thể càng ngày càng được, sức miễn dịch càng ngày càng kém, rất nhanh cũng chỉ có thể nằm ở giường thể động rồi, còn tựa như trúng gió, có thể nghe có thể nhìn chính là thể thể động.

   Dĩ nhiên, mặc dù ta là nữ phụ, ta cũng có kiên trì của mình, ta giết , cũng khiến tê liệt, thực tế, vẫn có khả năng được chữa trị hết, dĩ nhiên, ta có sẵn kỹ năng này.

   Thế giới này, người y thuật cao minh đương nhiên là có. Chỉ là, chờ tìm được, ta kết thúc công việc ngược rồi!

   Ta ngồi vào ghế dựa, mặc sức tưởng tượng tương lai tốt đẹp của mình, mới suy nghĩ trong chốc lát, nam tử cao lớn tuấn mỹ liền chạy chậm vào, nhào tới trước thân thể của ta, hình tượng đặc biệt tan vỡ quyệt miệng: "Hoàn thành nhiệm vụ!"

   Ta vô cùng khách khí cước nâng lên, đạp về phía mặt của .

   Nam tử thân kinh bách chiến chợt lóe về phía sau, hai bổ nhào lại lên, rất dễ nhận thấy chuyện này sớm có kinh nghiệm, tuy ra tránh trái tránh phải cuối cùng vẫn là bất đắc dĩ bị vô lại ôm trọn trong lòng, nếu phải là liều chết dùng hai tay đẩy khuôn mặt kia ra, sớm dính mặt nước miếng.

   Lục Trúc ở bên cạnh gấp đến độ mặt đỏ rần, theo ở phía sau kéo mạnh tóc nam tử. Nhưng nam tử này uy vũ bất khuất chết sống bất động, chính là dính chung chỗ với ta, quả có cách nào nhẫn nại, kéo tóc có bao nhiêu đau đớn a? Chúng ta giằng co như vậy, cho đến khi thị vệ mặt biểu tình vào, thị vệ nhìn thấy chúng ta biến thành đoàn, ánh mắt lóe lóe.

   "Ngươi chợt lóe chợt lóe sáng lóng lánh sao! Thấy tiểu thư gặp nạn còn mau chút tới đây giúp tay!" Lục Trúc quát lớn.

   Thị vệ nam quả nhiên hỏa tốc tiến lên, ôm lấy eo Lục Trúc hướng ra ngoài luôn.

   Đám người kia thông minh! Quả khiến ta đây thân là chủ nhân hổ thẹn!

   Lục Trúc bị nâng lên : "Ta phải bảo ngươi kéo ta, A Tam ngu xuẩn."

   Bị ngu xuẩn chiếm tiện nghi, đừng thấy A Tam như vậy ngây ngô như vậy ngu xuẩn, ra đầu người ta rất là linh hoạt, mặc dù rất hi vọng bọn họ có thể thành chuyện tốt kia nhưng tiếp tục như vậy cũng được, ta thể làm gì khác hơn là ngược lại uy hiếp Sẹo ca sống chết ôm lấy ta muốn hôn.

   "Ta dứt lời giây kế tiếp em trai ngươi gặp nguy hiểm!"

   Sẹo ca tròng mắt hơi híp, đột nhiên buông tay, cái mông còn bỉ ổi hướng về phía Lục Trúc và A Tam huých cái, sau đó bộ cái gì cũng chưa phát sinh vẻ mặt nghiêm túc nghiêm chỉnh, tới mép bàn ngồi xuống, hơn nữa rót cho mình ly trà, bộ dáng mình mới vừa tới.

   Ta rất chịu được đối diện với .

   Lục Trúc cùng A Tam bị Sẹo ca huých, toàn bộ ngã xuống mặt đất rồi, nửa ngày mới bò dậy, trái phải đứng ở bên cạnh ta, làm hộ pháp.

   Ta đưa tiểu móng ra, gõ gõ mặt bàn: "Nhiệm vụ hoàn thành như thế nào?"

   Sẹo ca giống như lơ đãng để ly trà xuống, lúc thu tay trở về giống như lơ đãng đưa tay chạm qua móng ngọc hoàn mỹ của ta, quả hạ lưu chừa thủ đoạn nào chỗ nào cần, khiến cho người ta nổi giận, hết lần này tới lần khác vẻ mặt còn trấn định, thời điểm phát đụng phải ta, còn ra vẻ vô cùng "Kinh ngạc" thêm "Xấu hổ".

   "Sau khi Hoàng đế bị bệnh, ba bữa cơm mỗi ngày ta đều quấn bên cạnh cung nữ thỉnh an, thực tế là muốn tìm muội muội, mỗi lần đều bị ngăn trở lại, dù là khóc hai nháo ba thắt cổ cũng hữu dụng, mà chuyện này xem ra cũng hoàn toàn có truyền tới trong tai ngươi, Hoàng đế làm được là quá ràng rồi!"

   "Ưmh. . . . . . Xem ra là như vậy, về ngươi sau cần ."

   làm đến mức này sai biệt lắm đủ rồi, kế tiếp Sẹo ca liền cần từ từ trở nên bình thường, nhưng lại thể lập tức làm cho người ta phát , phải chầm chậm, chậm đến khi đám người đó phát ra, nam nhân vô cùng bình thường. tại Hoàng đế bị phiền đến căn bản muốn phản ứng đến , chú ý đến , lại có ta ở bên cạnh ngăn cản, chờ khi Hoàng đế gặp chuyện may, vô cùng khiếp sợ phát , vị trí cái mông của mình ngồi lên có thể phải chuyển cho kẻ đáng ghét nhất rồi.

   Cái kế hoạch này quả hoàn mỹ, nhưng vẫn phải cẩn thận, thể ở thời khắc mấu chốt gặp chuyện may, hơn nữa kinh thành còn có nhiều người dư thừa như vậy, cũng thể khinh thường.

   Ta nghĩ vậy, ý vị sâu xa liếc mắt nhìn cái rương chứa quạ đen, cũng thể khiến nó quấy rối nữa, bị nhốt thời gian dài như vậy cộng thêm ngược đãi tinh thần, nó cũng vô cùng xong, coi như muốn làm gì cũng còn sức lực ?

   Thương lượng xong chính , vì để người phát cái gì, ta lại để cho hai nam nhân bọn họ trở về vị trí của mình. Hai nam người do dự chút, mới lặng lẽ ra ngoài, vừa , A Tam vừa hỏi: "Ngươi quá khoa trương."

   Sẹo ca ưỡn ngực: "Điểm này cũng quá đáng, nàng bình thường ngay cả tay cũng cho động vào."

   Tất nhiên, tay của ta rất là đắt tiền! Còn nữa, thanh của các ngươi quá lớn, ta muốn nghe trộm, ta cùng Lục Trúc tự chủ được sờ sờ tai.

   Sẹo ca suy nghĩ chút: "Vì tiến bộ, ta đây cũng là bất đắc dĩ, tối hôm nay nên dùng biện pháp gì lẻn vào phòng đây."

   Nghe câu đó, ta nhắc băng ghế ngồi ném qua.

   Mẹ kiếp, mỗi tối tới bò giường lại bị đạp xuống hết lần này tới lần khác chơi rất khá sao? Ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ của ta, nếu phải nhiễu dân như vậy, ta tuyệt đối mệt mỏi như lần trước để cho ngủ đêm giường, để cho lấy được ảo giác mình thành công quyết định ngừng cố gắng, hướng giường càng tiến bước, như vậy là đúng!

   Truy cầu cuộc sống rốt cuộc kém bao nhiêu, khí tiết rốt cuộc rất có chừng nào, mới có thể đem chuyện bò giường làm thành nghiệp cả đời?

   Ta suy nghĩ, có chút cảm thấy bi thương, quyết định đến ngự thư phòng của hoàng đế cái, ngọc của còn chưa có tìm đấy.

   Lục Trúc thấy ta đứng lên, cũng biết có việc phải làm rồi, đột nhiên xoàn xoạt đứng lên, bộ sớm chuẩn bị sẵn sàng.

   Ta bị hù giật mình, bề ngoài cực kỳ bình tĩnh.

   " thôi Lục Trúc, vì tương lai tốt đẹp của chúng ta."

   "Đúng! Công chúa."

   " nên gọi ta công chúa, gọi ta công chúa đại nhân!"

   "Đúng, công chúa đại nhân!"

   Ta hài lòng gật đầu, ta cùng Lục Trúc quả nhiên là người cộng tác tốt thế kỷ!
   Hình Ưu, huyendoTrâu thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 122:

   Lấy thế lực càng lúc càng lớn của ta trong hoàng cung, đường thông suốt, nhưng thời điểm sắp tới nơi, ta lại gặp người hơi người, nếu phải đột nhiên nhìn thấy , ta cũng biết hoàng thương có thể thông qua cách bình thường tiến cung.

   Ta hơi khổ não nhíu mày cái, rồi sau đó lại nghĩ đến ai cũng có thể chột dạ còn ta thể, cho dù ta láo liên thiên, ta cũng muốn thoạt nhìn tuyệt đối là , ta là người thành . sai, ta lại chưa từng lừa gạt qua người này, ta có cái gì thể ngẩng đầu ưỡn ngực.

   Vì vậy ta phi thường bình tĩnh chạm mặt.

   Nam nhân vốn đưa lưng về phía ta, sau khi nghe được tiếng bước chân quay người sang, trong nháy mắt thấy dung mạo của ta, khiếp sợ trong mắt hoàn toàn che giấu được, nhưng trong khiếp sợ lại mang theo tia quả nhiên như thế.

   "Công chúa. . . . . ." nhìn ta, từ từ mở miệng.

   Ta có ý định giả bộ biết , vì vậy tới bên cạnh : " lâu gặp."

   " ngờ, ngươi lại là công chúa, thời điểm biết được đột nhiên có thêm nàng công chúa, ta còn dám liên tưởng, coi như mơ hồ đoán được đây là thực, nhưng cũng khó có cảm giác chân , cho tới bây giờ." cảm thán, nhìn ta sâu hơn cái.

   Ta cũng thở dài theo, u buồn : "Ta làm sao có thể nghĩ được. . . . . . Ta biến thành công chúa, bị vây trong hoàng thành này. . . . . ." Ta được nửa câu liền lưu lại nữa, ngay cả tiếng chào tạm biệt cũng liền mang theo Lục Trúc rời .

   Tra nam ràng còn lời gì chưa lên tiếng, thấy ta rời lập tức đuổi theo.

   "Xin chờ chút. . . . . ."

   Ta từ từ dừng bước lại, xoay người nhìn , trong mắt cảm xúc phức tạp quả muốn phun ra, bộ chính ta tại hoàng cung trôi qua vô cùng được, vô cùng bi thảm, quả chính là nét mặt luôn chịu hành hạ. Thấy tra nam bước chân đều là run lên, bước nhanh tới bên cạnh ta. vừa định đưa tay bắt lấy hai vai ta quan tâm ta, liền bị Lục Trúc bên cạnh ta đẩy ra.

   "Công chúa thân thể thiên kim có thể tùy tiện đụng chạm sao? !"

   nhìn Lục Trúc cái, sau đó liền coi như thấy nàng, lần nữa nhìn ta.

   Lúc này ta thu thập xong tất cả cảm xúc, vô cùng bình tĩnh và tỉnh táo quay lại nhìn .

   Nam Cung Hàn cũng thu lại cảm xúc phức tạp, bộ xấu việc nhà: "Chúng ta lâu gặp, có thể cho ta chút chuyện xảy ra gần đây ? Cho dù giữa chúng ta xảy ra nhiều chuyện như vậy, dầu gì chúng ta từng cũng có thể. . . . . ."

   hình như hồi tưởng lại chuyện cũ, có chút biểu lộ u buồn.

   Ta cũng lộ ra vẻ mặt hồi tưởng lại chuyện cũ: " ngờ qua thời gian dài như vậy. . . . . ."

   Suy nghĩ sâu xa hạ xuống, ta vẫn là lắc đầu cái, bộ cái gì cũng muốn , ngược lại chuyển đề tài: "Ngươi cùng Đinh nương tại như thế nào, hi vọng các ngươi có thể tốt, cần giống ta. . . . . ." Ta vừa xong, quay đầu nhìn trời, kiểu văn nghệ mười phần.

   Nam Cung Hàn nghe được ta Đinh Hiểu Như, vẻ mặt có chút khó coi, ràng quá muốn nhắc tới người kia, xem ra Đinh nữ phụ cấp lực, chút cũng dựa theo ta tốt bụng nhắc nhở mà làm, còn khiến Nam Cung Tra hôm nay vẫn vui vẻ như thế. Tình hình tại của nàng ta có ý định tìm hiểu, ra kích thích tra nam cái là được.

   Trong nguyên kịch tình, ngược nữ phụ nương đủ thảm, vì tự tẩy trắng mình, đem nữ nhân mình từng ngược tới ngược , thua thiệt làm ra được. Nam nhân như vậy, rốt cuộc có chỗ nào đáng giá để người thích?

   Thời điểm ta cho là Nam Cung Hàn chuyện nữ nhân kia, thế nhưng lại đột nhiên lên tiếng.

   "Nàng điên rồi, xem tình cảm từng có trước kia, ta trách phạt nàng, đưa nàng đưa về quê nhà. Thời gian này ta mực tìm ngươi, cũng gặp mặt nàng, cũng muốn nhìn thấy nàng, vì vậy tại ta cũng biết nàng tại đến cùng thế nào."

   Hình như cho tằng hiểu suy nghĩ của ta, biểu rất nhu hòa, nỗ lực biểu đạt ra hào phóng của mình đối với nữ nhân kia, thuận tiện để cho ta biết trách nữ nhân kia, hơn nữa còn đưa nàng xa, giữa bọn họ hoàn toàn có quan hệ gì. Nếu như ta là nữ chính kia, tự nhiên vui mừng, đáng tiếc phải.

   Ta cau mày: "Chuyện qua đều qua rồi, những chuyện kia mặc kệ có phải là ngươi làm hay , ta cũng muốn so đo quá nhiều, ngươi từng cứu ta, ta hảo hảo tạ ơn ngươi."

   "Lời này của ngươi là có ý gì." thoạt nhìn có chút khẩn trương, nhịn được đến gần ta bước.

   Ta bất động thanh sắc hướng lui về phía sau, nhìn chung quanh: "Phụ hoàng ta thích ta tiếp xúc với người lạ, nên để cho nhiều người biết ta gặp ngươi, cũng cần khiến người ngoài biết chúng ta có quen biết, chuyện qua rồi thi để nó qua thôi." Ta xoay người muốn , sau khắc, tay lại bị bắt lấy.

   "Ngươi lớn mật!" Lục Trúc quả nhiên trung thành, thời điểm ta diễn trò lặng yên lên tiếng, khi phát " cố" lập tức tiến lên, quả ngoan đến được.

   Lục Trúc tới đây muốn đoạt tay của ta lại, dĩ nhiên ta cũng có cố gắng, mặc dù nam tử đối diện chúng ta là nhược nam, còn rất có hơi sức, xem ra nam nhân và nữ nhân chênh lệch chính là chỗ này. Bất quá nếu ta lớn tiếng, nam nhân cũng hẳn phải chết thể nghi ngờ. Người này coi như có tiền, cũng đấu lại hoàng quyền.

   Nam Cung Hàn nắm chặt tay của ta, để cho ta , giọng của vẫn bình tĩnh, ánh mắt lại mang theo chút kịch liệt: " cho cùng, đến bây giờ ngươi chính là chịu tin tưởng những chuyện kia phải ta làm sao? Trong mắt ngươi ta là dạng người ti tiện như vậy sao? Ta hạ dược ngươi? Làm sao ngươi chịu tin tưởng ta! Coi như đối mặt với nhiều lời đồn đại bên ngoài như vậy, ta lại cố ý tin tưởng ngươi thanh bạch, cố chấp đường tìm đến, ta đây thích ngươi, tin tưởng ngươi như vậy, thậm chí còn cả gan vào cung, ngươi chính là đối với ta như vậy hay sao?"

   "Ta vốn trong sạch, cần gì ngươi tin tưởng, ta biết ngươi là lời đồn đại gì, cũng muốn biết, ta là công chúa, mà ngươi là dân thường, ngươi thích ta? Nhưng ngươi xứng với ta sao? Ngươi có phải ta là nữ nhân từng gả lần, cho nên tùy tiện người nào cũng có thể khi dễ ta hay . Cho dù như thế, chúng ta cũng tuyệt đối có khả năng. Dù lời đồn đại gì, ngươi muốn tin tưởng liền tin tưởng , tin tưởng ta là nữ nhân ác độc, tin tưởng ta là nữ nhân xấu xa, tin tưởng tất cả những điều bên ngoài, chính là cần dây dưa với ta nữa, ngươi nghĩ thế nào là chuyện của ngươi, liên quan gì tới ta."

   Ta dùng sức tránh thoát, có lẽ ta quá hung ác, vẻ mặt quá bình tĩnh, lại buông lỏng, tay liền mở ra.

   sững người nhìn ta, có chút khó mà tin được: “Sao ngươi có thể như thế, ta nhớ ngươi như thế nào, ngươi đều hể để tâm.”

   “Đúng!” Ta nghiêm túc gật đầu, trợn to cặp mắt nhìn : “Ta chưa từng thích người, chưa từng ngươi, cũng chưa từng để ý ngươi, ngươi đối với ta mà cũng chỉ là người xa lạ cứu ta lần, vì sao ta phải để ý tới ngươi? Lục Trúc, chúng ta .” Ta vừa , lại dừng chút: “ cần lại xuất trước mặt ta nữa!”

   Thấy ta tránh thoát, Lục Trúc lập tức tới đỡ ta, nỗ lực nhìn chằm chằm Nam Cung Hàn: “Nam nhân thiên hạ người nào tốt, chiếm được liền tung lời đồn chung quanh, quả đáng ghét! Tiểu thư nhà ta, đúng, là công chúa nhà ta...”

   Nàng đỏ mắt , bộ đành lòng thêm điều gì nữa.

   Ta phối hợp đỏ mắt chút, cố ý phải .

   Bởi vì thân thể Hoàng đế xuất chút vấn đề, thủ vệ phía ngoài hoàng cung cũng buông lỏng, chuyện này ta đều nhận ra, đường tới thực quá thoải mái, tại ta có thể nhìn thấy Nam Cung Hàn, chờ chút khó tránh khỏi hội ngộ những người khác, vẫn là mau hành động chút. Nữ phụ chân chính thông minh, chắc chắn bị chút ‘lời đồn đại’ nho đánh ngã, nữ phụ ra màu sắc, coi như chân tướng đều đặt ở trước mặt, toàn bộ chứng cớ đều hướng về phía mình, cũng phải có loại thực lực khiến cho mọi người tin tưởng đây tuyệt đối là người khác hãm hại ta, tuyệt đối phải là !

   Nam Cung Hàn bị ngược tâm, nhìn ta rời nhất thời cản lại, nhưng sau khi chúng ta rời xa chút, lại chạy tới, còn có não hô to.

   “Trong lòng của ngươi chưa từng có ta?!! Hiên Viên Liệt sao!!”

   Ta đột nhiên dừng chân lại, từ từ xoay người, trong mắt đau đớn khó nhịn, nước mắt rơi xuống: “Đừng nhắc tới tên của !”

   Kiểu nữ nhân mình mến lại người khác luôn luôn dùng để ngược nam phụ, nhưng lại dùng rất tốt, cho dù dùng người nam chính cũng vô cùng có lực.

   “Tại sao!!!” gào thét: “ cho ngươi cái gì?”

   Ta rơi lệ xong, lộ ra nét mặt hồi tưởng: “ cái gì cũng chưa từng cho ta, từ , ta lớn lên trong ngược đãi của dưỡng phụ cùng dưỡng huynh, ngày đó gặp đêm mưa dông, ngày đó dưỡng phụ cùng dưỡng huynh muốn làm hại ta, may mà ta trốn thoát. Ta gặp trong ngôi miếu đổ nát, bị thương, coi như là đồng bệnh tương liên, ta mang theo tìm đại phu, nhưng lúc đó ta cũng biết là Vương Gia. Sau đó, ta bị người lợi dụng bán vào vương phủ, cũng nguyện ý trở thành trong đông đảo nữ nhân của , lúc này mới trốn thoát, khi đó lầm tưởng ta muốn hại , lúc này mới cẩn thận bị đuổi đến rơi xuống nước, được tú bà cứu, nghiêm chỉnh mà , là nam nhân đầu tiên ta gặp... Có lẽ là có chút thích, nhưng giữa chúng ta xảy ra quá nhiều chuyện...”

   Nam Cung Hàn tuyệt thích chuyện xưa rất ngược này, bỏi vì dựa theo chuyện xưa này, là nam nhân thứ hai xuất trong đời ta, vĩnh viễn kém hơn người đầu tiên, huống chi, ta ràng có cảm giác với Vương Gia, còn đối với biểu lanh lùng như vậy, quả thực là nam nhân thể nhịn!

   bước nhanh về phía ta, lần nữa kéo lấy ta, lần này ta giãy giụa kịch liệt, cả tay áo cũng bị kéo xuống, quả nhiên thấy được điểm đỏ tay ta.

   sai, ta chính là nữ nhân trong sạch như vậy! Loại kiều đoạn [1] này nhất định thể thiếu. bình thường nữ chính mất trong sạch luôn rất dễ dàng bị đẩy ngã lần nữa, nhưng vẫn trong sạch lại bất đồng, ánh mắt bọn họ nhìn loại nữ chính này rất bất đồng.

   [1]: mấy đoạn hùng cứu mỹ nhân hay chiếu chiếu lại trong phim.

   Trong nháy mắt đó nhìn thấy tay của ta, ta vội vàng thu tay trở lại, ánh mắt có chút bối rối, lớn tiếng quát: “Ngươi lớn mật!”

   “Ngươi...” muốn tới bắt tay ta, ta để cho làm được, Lục Trúc trực tiếp đem tay mình đưa tới, vẻ mặt bất cứ giá nào: “ cần lại hành hạ công chúa nữa, muốn bắt bắt ta !”

   Nam Cung Hàn liếc mắt nhìn gai tay Lục Trúc, thu tay về, ai cũng bắt.

   Lục Trúc hài lòng ưỡn ngực, đem ta hảo hảo bảo vệ đến phía sau: “Thanh ngươi kêu lớn như vậy, có người nghe được, ngươi còn mau rời .”

   Nam Cung Hàn coi như bị đuổi, nhưng vẫn chưa từ bỏ ý định nhìn ta: “Ngươi... ra còn là thân thanh bạch.”

   Ta liền như bị đạp trúng chân đau: “Thân thanh bạch... ngươi cũng muốn tới cười nhạo ta sao... Cười nhạo ta gả bao lâu, nam nhân của mình thế nhưng chịu đụng vào ta? thích ta, thậm chí ghét bỏ ta...”

   , ta làm sao nghĩ như vậy chứ, ta...” còn muốn chuyện, nhưng đột nhiên người chung quanh lại nhiều hơn.

   “Nơi đó là người nào ồn ào!” đám thị vệ hoàng gia thành đoàn chạy về phía bên này.

   Nam Cung Hàn thấy người tới cũng sợ, xem ra là thông qua cách bình thường vào hoàng cung. Ta cùng Lục Trúc liếc mắt nhìn nhau, trong lòng lập tức có kế hoạch.

   “Phụ hoàng thích ta gặp người lạ, ngươi mau rời !” Ta xoàn xoạt thu thập xong cảm xúc, đẩy Nam Cung Hàn .

   “Nếu như bị người phát công chúa cùng nam nhân xa lạ gặp mặt hoàng thượng nhất định tha cho công chúa, chúng ta bây giờ nên làm gì...”

   “Làm thế nào... Thống lĩnh thị vệ giúp ta trước đây bị xử tử.” Ta nóng nảy lại hốt hoảng: “Phụ hoàng rốt cuộc là muốn thế nào, ta cũng có len lén cùng người khác xảy ra chuyện gì...”

   “Công chúa.” Lục Trúc vội vàng che miệng mình: “Nô tỳ sớm ánh mắt hoàng thượng nhìn ngươi đúng...”

   “Làm sao ... thể nào, chúng ta là cha con ruột thịt...” Ta đưa tay che miêng lại, đột nhiên quay đầu nhìn Nam Cung Hàn, ánh mắt phát rét: “Ngươi mau rời , cái gì cũng cần hỏi, cần , cần nghe!”

   Phát bí mật lớn như vậy, làm sao có thể hề làm gì.

   “Ngươi có phải xảy ra chuyện gì hay ?!”

   “Ta cái gì cũng có xảy ra, ngươi !” Ta vừa vừa dùng sức, liền đẩy ngã vào bụi cỏ bên cạnh.

   lúc này, nhóm người chạy tới đây, vì che giấu thân thể Nam Cung Hàn, ta đứng ót . Lục Trúc thấy thế, tìm tìm vị trí, đứng mông của người nằm mặt đất, mặc dù rất đau, nhưng bởi vì đầu bị giẫm, thể hô hấp, mà ta lại dẵm đến chết, hoàn toàn phát ra được thanh nào.

   Đầu người tròn, ta đứng vững, vì vậy hai chân luôn nhịn được đạp đạp dưới chân, trước khi những người kia chạy tới, người bên dưới rất dễ nhận thấy bị đạp ngất.

   nhóm người thấy ta, hoa lạp quỳ đầy đất, ta mặt biểu tình cùng Lục Trúc từ thân người kia xuống.

   “Công chúa, làm thế nào?” Lục Trúc lặng lẽ hỏi ta.

   Ta ngừng chút, giây kế tiếp nước mắt chảy ra: “Người này muốn khi dễ ta, hoàn hảo cung nữ trung thành đỡ cho chủ, các người còn nhanh bắt người lại!”

   Edit: Vô Phong
   Chương 123

   Hoàng đế rất có hứng thú với Nam Cung Hàn, sau khi ta ném Nam Cung Hàn vào Thiên Lao, Nam Cung Hàn nửa đêm liền bị Hoàng đế thẩm vấn rồi. Cho dù Hoàng đế tại thân thể suy yếu, đối với nam nhân xuất bên cạnh ta, nhất định bảo trì độ cảnh giác cao, tại đột nhiên xuất nam nhân như vậy, làm sao có thể làm tình hình?

   Về phần vi sao ta biết? Bởi vì bốn người chúng ta lén trốn dưới long sàng trong địa đạo nghe lén A ha ha ha! ! !

   Đợi chút, có phải có chút quá đắc ý hay ?

   Mấy người chúng ta bám lấy lỗ tai, sau khi liếc mắt nhìn nhau, bắt đầu lao lực nghe chuyện phát sinh phía .

   Hoàng đế lâu rời giường, khiến cho đột nhiên tinh thần xuống giường thẩm vấn người rất khó khăn, chỉ có thể nằm ở giường mà hỏi. Cho dù suy yếu như thế, lại tuyệt buông lỏng.

   Bốn người chúng ta an tĩnh nghe động tĩnh phía , bắt đầu chỉ là chút tiếng bước chân, sau lại mới nghe được Hoàng đế nặng nề ho khan mấy tiếng.

   "Tới." Sẹo ca bộ khẩn trương bắt được tay của ta.

   Ta trấn định nhìn cái, gì, nam nhân ngu xuẩn này!

   Địa đạo này vốn được thiết định, Hoàng đế có đến vài lần thông qua nó tìm mẫu thân sớm chết của nữ chính, tại vừa lúc bị chúng ta lợi dụng. Nơi này thông gió cực tốt, coi như phía chỉ phát ra điểm tiếng vang, dưới mặt cũng có thể nghe được ràng, quả thực là nơi nghe lén tốt nhất!

   Chúng ta ngừng thở, từ từ, nghe được tiếng bước chân phía đều biến mất, cuối cùng chỉ còn lại tiếng ho khan của hoàng đế.

   "Nam Cung Hàn. . . . . . Ngươi có biết tội của ngươi ." Hoàng đế thanh sâu kín, ý vị uy hiếp mười phần.

   "Tiểu dân biết phạm tội gì." Thanh của Nam Cung Hàn vô cùng thản nhiên, hề có chút kinh hoảng cùng sợ hãi nào, hình như căn bản lo lắng cho tình cảnh của mình.

   Bốn người chúng ta an tĩnh chờ đợi tiến triển của tình hình, tò mò vì sao Nam Cung Hàn to gan như vậy, là bởi vì thiết định trời sinh ngốc nghếch hay là thế nào.

   Mặc dù ta đưa vào nhà lao, thân là nhà giàu nhất nước còn là hoàng thương khâm định, luôn có chút khả năng cùng giao thiệp, ta tin tưởng là dĩ nhiên có chút năng lực.

   Hoàng đế ràng rất tức giận với thái độ thản nhiên của , ho khan trở nên kịch liệt chút.

   " lẽ ngươi cho là trẫm thể đối với ngươi như vậy?"

   Nam Cung Hàn vẫn như cũ thanh bình tĩnh: "Tiểu dân vô tội."

   "Ngươi vô tội? Vậy trẫm hỏi ngươi, ngươi là khi nào biết công chúa." Giọng của Hoàng đế vô cùng thiếu kiên nhẫn, rốt cuộc hỏi tới vấn đề chân chính muốn hỏi.

   Hoàng đế đại khái biết, vừa ra lời này, Nam Cung Hàn bên kia liền cười, thanh lập tức châm chọc, cũng biết vẻ mặt có phải cũng đáng đánh đòn như thanh .

   "Việc này sợ rằng có quan hệ cùng hoàng thượng, thời điểm công chúa lưu lạc dân gian, ngài ở nơi nào?" Nam Cung Hàn dừng chút, còn có lời phải : "Nếu là có tội, sợ rằng người có tội là bản thân hoàng thượng!"

   "Rầm" hồi tiếng đồ dùng bị ném xuống đất ồn ào vang lên, tiếp đó, thanh giận dữ của Hoàng đế theo đến.

   "Ngươi càn rỡ! ! ! cho rằng trẫm dám lấy đầu ngươi?"

   Nam Cung Hàn: "Như thế nào sợ, chỉ là, Nam Cung gia ta chỉ sợ chịu để yên, Nam Cung gia ta nắm giữ cả mạch máu kinh tế Bắc Thương, hoàng thượng cần phải hiểu mới phải."

   Ý tứ của rất ràng rồi, Hoàng đế mặc dù là Hoàng đế, ở tại dân gian, ở tiền trước mặt, mới là Hoàng đế. Coi như đối mặt với hoàng đế chân chính, cũng có thị sợ gì.

   Hoàng đế vốn vô cùng nhẫn nhịn, lúc này lại bị kích thích giận dữ. Bất kỳ nam nhân nào bị tình địch hư hư thực thực kích thích thế này, cũng phải điên cuồng hồi.

   "Nam Cung Gia Chủ, người đây là uy hiếp?" Lúc này, hoàng đế cũng gọi tên đầy đủ của Nam Cung Hàn nữa, hiển nhiên đặt ở vị trí của đối thủ. đại thúc còn đánh nhau với người trẻ tuổi, là. . . . . . Già mà thẹn thùng!

   Nam Cung Hàn nhàng cười ra tiếng, tiếp tục đánh giết cùng Hoàng đế: "Tiểu dân dám."

   như vậy, nhưng tiếng cười của , thanh của , chỉ sợ nét mặt của cũng biểu ra, vẫn sợ vị hoàng đế này, có năng lực khiêu chiến cùng Hoàng đế. Phải hổ là nam chính đầu tiên sao? Nam nhân đầu tiên xảy ra quan hệ cùng nữ chính?

   "Ngươi có gì dám, ở chỗ này trẫm thể giết ngươi, cũng đừng quên, thiên hạ này là thiên hạ của trẫm, ngươi ra khỏi cửa cung bước, tương lai có thể phụ thuộc vào ngươi rồi."

   "Hoàng thượng người là có ý tứ muốn ám sát ta sao?"

   "Trẫm làm như vậy, nhưng người muốn làm như vậy nhất định rất nhiều."

   thanh của Nam Cung Hàn biến mất hồi, đột nhiên lại cười, lần này tiếng cười lớn hơn trước, cũng nặng hơn trước.

   "Hoàng thượng a hoàng thượng, ta trước kia thế nào biết ngươi hẳn là người như vậy. Hèn hạ vô sỉ như thế, ngươi sợ người trong thiên hạ biết được hành vi ti tiện của ngươi!"

   Nam Cung Hàn đây là muốn mắng thành tiết tấu.

   Hoàng đế ho khan xong lại cười, cười tiếng lớn vô cùng, hình như muốn áp đảo đối phương.

   "Trẫm ti tiện ở chỗ nào, bằng miệng ngươi vô ích mà ?"

   "Hoàng thượng!" Thanh của Nam Cung Hàn đột nhiên nghiêm túc, hơn nữa rất cao: "Nữ nhân ngươi thích nhất chẳng lẽ phải mẹ ruột công chúa, hoàng hậu qua đời?"

   Hoàng đế đột nhiên lên tiếng, Nam Cung Hàn cũng lên tiếng, nhưng mà chúng ta lại có thể cảm thấy khí càng ngày càng khẩn trương, quả hết sức căng thẳng.

   Qua lâu, Hoàng đế mới chậm rãi ra tiếng, mở miệng: "Xem ra, giữ lại ngươi được rồi. . . . . ."

   Nam Cung Hàn lập tức mở miệng: "Hoàng thượng đây là thừa nhận, mình súc sinh bằng?"

   "Súc sinh bằng?"

   "Thế nhưng sinh ra loại tâm tư kia với nữ nhi ruột của mình, phải súc sinh bằng là cái gì?" Nam Cung Hàn lạnh lùng hỏi.

   Tốt, kích thích rất tốt! Trong lòng ta vỗ tay cái vì tra nam này.

   Hoàng đế lên tiếng, nhưng ta nghĩ nhất định rất muốn giết chết Nam Cung Hàn, mà bản thân Nam Cung Hàn, mặc dù biểu vẫn rất tỉnh táo, chỉ sợ cũng rất muốn giết chết Hoàng đế, dưới tình hình này, muốn con đường NP hoàn toàn thể, bọn họ phải giết đến ngươi chết ta sống.

   Tiết lộ tin tức bạo phát như vậy cho Nam Cung Hàn là ta cùng Lục Trúc tạm thời quyết định, chuyện đến trình độ này, Hoàng đế cũng bệnh thành ra như vậy rồi, còn kém chút kích thích để cho tâm tình phập phồng của biến lớn thôi. Tạo thành tức giận công tâm hoặc là bệnh tình tăng thêm chính là mục đích của chúng ta, sau đó bước kế tiếp mới có thể tiến hành càng thêm thuận lợi.

   Ta có nghĩ tới sau khi Nam Cung Hàn thành công rời khỏi đây nghĩ biện pháp cứu ta ra ngoài, dùng cái này kích thích Hoàng đế, cũng thể nào ngờ tới trực tiếp ở chỗ này biến bạo phát ra ngoài. Xem ra, tại còn tỉnh táo rồi, mở đầu tiểu thuyết, rất là phúc , rất là “thông minh” tỉnh táo đấy.

   Hoàng đế bị kích thích hung ác, hoàn toàn lời nào, rất nhanh, chúng ta liền nghe được rất nhiều tiếng bước chân, xem ra Hoàng đế sai người dẫn Nam Cung Hàn xuống, sợ rằng trong thời gian ngắn, chắc chắn thả ra ngoài, cũng đơn giản giết như vậy. Biện pháp hành hạ đám tra nam quả thực nên quá nhiều, ta yên lặng đốt cây nến cho Nam Cung Hàn thành công tìm đường chết.

   Kết thúc công việc nghe lén, mấy người chúng ta yên lặng rời theo hướng địa đạo, thời điểm đường, Lục Trúc giọng hỏi ta: “Tiểu thư, muốn cứu sao?”

   Lúc có người, Lục Trúc vẫn thích gọi ta là tiểu thư. Nghe được vấn đề của nàng, ta nhún vai cái: “Ta là người thiện lương như vậy sao? Chỉ là, cũng thể chút bày tỏ cũng có.”

   Mặc dù ta vẫn kiên trì con đường ngụy Thánh mẫu, nhưng đều có mục đích, nhưng lần này giống nhau, ta thể trực tiếp theo Hoàng đế muốn cứu Nam Cung Hàn, nếu ta sợ đến lúc đó trinh tiết của mình bị nguy hiểm. Rất nhiều loại tiểu thuyết đều miêu tả tình huống như thế, khi cảm xúc của vai nam chính nổ tung vì ghen tị mà còn bị kích thích vì nữ chính cầu cạnh cho nam phụ mình thích, quả quyết là kết cục bị XXOO, ta mới làm.

   Nhưng vì phả hủy hình tượng thời gian dài của mình, ta cũng khổng thể hề làm gì, con ngươi ta xoay xoay, đột nhiên vô cùng hòa ái dễ gần sờ sờ bả vai Lục Trúc: “Kế tiếp liền giao cho ngươi, ngươi bây giờ phải mỗi ngày suy nghĩ biện pháp thỏi thăm chút Nam Cung Hàn thế nào, có nguy hiểm hay , có thể được thả ra hay , nhớ, phải thường xuyên chút. tại ngươi đại biểu cho ta đấy, ngươi nóng nảy, cho dù ta sốt ruột, nhưng mà ta lại thể ra mặt”

   Khi phát cha ruột có ý tứ này với mình, mà mình cũng có ý tứ kia với , phản ứng hoàn mỹ nhất chính là lẩn tránh, khiến Hoàng đế gấp gáp lại tốt trực tiếp tới gặp ta, đặc biệt là khi bị kích thích hung ác như vậy, trước nén lại, để cho tâm tình tốt đủ kiểu, đồng thời, thân thể cũng trở nên kém cỏi, cuối cùng, ta cùng Sẹo ca hạ lần ‘trọng dược’ cuối cùng với .

   Dĩ nhiên, lúc ban ngày ta bởi bị gặp Nam Cung Tra, mặc dù sau đó vẫn tìm ngọc nhưng chưa tìm được, bây giờ nhìn lại, nơi duy nhất chưa tìm chính là long sàng rồi, mục tiêu bước kế tiếp, chính là long sàng cùng người của Hoàng đế.

   Cứ như vậy, ta theo kế hoạch của mình chừng mấy ngày đều chủ động gặp Hoàng đế, nhưng tin tức Nam Cung Hàn bên kia lại ít nhiều có chút biết. Sau khi phát Hoàng đế giam Nam Cung Hàn lại, người của Nam Cung gia phản ứng vô cùng kịch liệt, mà trong triều bọn họ cũng có giao thiệp cùng quan biết vô cùng nhiều người, các đại thần liên hợp thiết cho Hoàng đế thả người, dưới tình huống này, Hoàng đế cho dù muốn ngược Nam Cung Hàn cũng được.

   Hoàng đế bị những “Lão Ngoan Cố” đại thần kia làm giận đến , nhưng chưa bao giờ nghĩ bên ngoài tiết lộ nguyên nhân giam giữ Nam Cung Hàn là bởi vì ta, bởi vì Nam Cung Hàn đùa giỡn ta, hoặc là Nam Cung Hàn thích ta, còn có chút tình cảm gút mắt với ta. Chuyện này khiến người ngoài biết rồi, làm tốt ta liền có thể vì danh tiếng mà tái giá lần.

   Hoàng đế bị ép buộc như vậy, ta lại chết sống gặp , mà những người ngoài kia lại tiền tiền hậu hậu trong trong ngoài ngoài bức bách , rất nhanh, tình trạng thân thể của cơ hồ là nhanh chóng hỏng rồi.

   Thời điểm Hoàng đế bệnh nặng thành loại tình trạng này, cuối cũng tới bước kế hoạch cuối cùng của ta.

   buổi sáng kia, ta cố ý dậy sớm chút, đúng lúc Hoàng đế gian nan tỉnh táo lại còn muốn xử lý công vụ long sàng. Ta mặc xiêm áo xanh nhạt, mang theo Lục Trúc tiến về phí tẩm cung của Hoàng đế. Ta tới gặp Hoàng đế, bình thường cần thông truyền, cho dù ta rất lâu có tới gặp Hoàng đế, đại thái giám canh giữ ở phía ngoài nhìn thấy ta tới cũng chỉ là mặt mày hớn hở kích động thôi, mà phải ngăn trả ta, mình vào hồi bao.

   đại khái muốn cho Hoàng đế kinh hỉ?

   Ta nâng váy chân thành tới, bộ dáng xinh đẹp miễn bàn, Lục Trúc theo sau thân ta, có nề nếp như người vô hình, chỉ là con ngươi có chút lo lắng loạn động.

   Tiếng ho khan của Hoàng đế rất lớn, chúng ta còn chưa đến gần, liền nghe đến thanh kịch liệt của .

   Ta giả bộ rất gấp gáp rất lo lắng vội bước lên trước, trước khi Hoàng đế phản ứng kịp té nhào vào trước giường cái, đem Hoàng đế vốn sắc mặt tái nhợt thậm chí có chút xanh ngồi làm việc bị đụng ngã xuống. Ban đầu cũng tức giận vì tình huống bất ngờ, sau khi nhìn thấy là ta, ánh mắt lập tức trở nên hết sức hừng hực, cảm giác tức giận hoàn toàn biến mất thấy, đưa tay liền ôm ta vào trong lòng, còn lẩm bẩm : “Ngươi... Xem như tới.”

   “Phụ hoàng...” Ta giấu mặt khóc thút thít: “Đều tại ta tốt, biết phụ hoàng bệnh tình nghiêm trọng như thế, còn chỉ làm cho ngươi thêm phiền toái.” Ta vừa , vừa lục lọi thên thể của , dường như muốn xác nhận chỗ nào tốt, ta sờ tới sờ lui, còn thiếu ngươc sờ tới nơi hài hòa nhất, mới thất vọng phát người có đồ dư thừa.

   Ta thất vọng, nhưng Hoàng đế chẳng những tâm tình thay đổi tốt hơn, bộ hồi quang phản chiếu, chỗ nào đó còn nhanh chóng nổi phản ứng.

   Ta bộ phát ra, vô cùng nhanh chóng xoay người, làm bộ bị sợ đến, sau đó vội la lên: “ tại thời tiết này tại sao có thể mặc ít như vậy, ta lấy y phục cho phụ hoàng.” xong, ta lại vô cùng nóng nảy hành động, những nơi để y phục đều bị ta lật lên lần. Dù hành động vô cùng nhanh chóng, mà Lục Trúc cũng phải tăng lúc cẩn thận tìm kiếm bình thường, vẫn có thu hoạch gì, cuối cùng, chúng ta cùng nhau đưa ánh mắt đặt ở Long Sàng.

   Ta cầm áo choàng, rất nhanh suy nghĩ minh bạch tới, dùng loại ánh mắt dịu dàng vô cùng mập mờ nhìn Hoàng đế, còn dịu dàng giúp phủ thêm áo choàng.

   “Vô sắc...” đắm đuối đưa tình nhìn ta.

   Ta cũng đắm đuối đưa tình quay lại nhìn , rất nhanh bắt được tay ta, đôi mắt lửa nóng, nhìn ta nhúc nhích. Chỉ lát nữa là phải tiến vào việc ta vẫn thích, xong lần này ta kháng cự. Vào giờ phút này, coi như Hoàng đế là nam nhân thiên phú dị bẩm, dưới tình huống bệnh thành như vậy, cũng chỉ có nữ nhân X , có khả năng X nữ nhân.

   Nghĩ tới đây ta cười.

   Dĩ nhiên, ta X .
   Last edited by a moderator: 19/5/15
   Hình Ưu, Trâuhuyendo thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong
   Chương 124:

   Hoàng đế cái tay tiếp tục nắm móng ngọc của ta, cái tay khác lặng lẽ đưa ra ngoài giường, kéo màn xuống, bọn cung nữ thái giám đầu cũng dám ngẩng lên, tuyệt dám suy đoán Hoàng đế muốn làm gì, làm gì. Cho đến khi ta cùng Hoàng đế hoàn toàn biến mất từ trước mặt cung nữ thái giám, giấu ở trong màn, để lại vô hạn mập mờ.

   Bên ngoài màn, làm nha hoàn trung thành của ta, Lục Trúc khiếp sợ phát ra chút thanh, lại lập tức bị đại thái giám trung thành của Hoàng đế sai người che miệng kéo . Nghe phía bên ngoài phát ra thanh, ta lập tức kinh hoảng, Hoàng đế lại lập tức bắt được cơ hội, bưng lấy mặt của ta, khuôn mặt khuếch đại lại gần ta.
   Lấy thân thể tại của , cũng chỉ có thể làm chuyện này, huống chi, ta cũng cho ảo giác ta cũng có ý với . Trải qua kích thích của Nam Cung Hàn, sợ rằng bất chấp tất cả, chịu thừa nhận tình cảm của mình rồi.
   là, thể hài lòng hơn.

   Ta đột nhiên đổi bị động thành chủ động, chủ động ôm cổ của , tránh thoát cái hôn này, từ tay áo lấy ra cây ngân châm lóe lên ánh sáng lạnh lẽo. Nhìn ngân châm đánh vỡ khoa học còn lóe lên ánh sáng dọa người trong tay, ta quả thể hài lòng hơn. Ta tuyệt chậm, ôm lấy, cầm châm, đâm xuống!

   Hoàng đế rất nhanh nhúc nhích được, bên ngoài căn bản thấy bên trong xảy ra chuyện gì.
   Sau khi người nhúc nhích được, mặt ta mang theo nụ cười đặc biệt dịu dàng, đem Hoàng đế cái đẩy ngã ở giường, ngã ở nơi đó, mắt mở to, miệng phát ra được thanh nào, cũng cách nào hành động. Động tác ta đẩy Hoàng đế ra có chút lớn, nhưng bên ngoài có tiếng động gì. Ta lặng lẽ vén màn lên, phát đại thái giám cơ trí đưa mọi người ra cửa.
   Thu tay lại, ta cười nhàng nhìn Hoàng đế, nhìn ra chút ác ý nào, giống như mới vừa rồi ta hề tổn thương Hoàng đế, mà làm chuyện vô cùng bình thường. Tiếp đó, trong miệng ta phát ra chút thanh mập mờ, kéo loạn y phục hoàng đế, cũng kéo loạn y phục của mình chút, sau đó bắt đầu tìm kiếm giường.

   Ta tìm nhiều nơi như vậy, nơi này Sẹo ca cũng tới tìm nhiều lần, chỉ có long sàng của Hoàng đế vẫn ngủ là chưa động tới, mới có biện pháp tìm ở nơi này.
   Loại đồ vật này bình thường thả quá xa, phần lớn là để gần thân thể, vì vậy phạm vi chúng ta tìm có thể rất . Đồ của Nam Cung Hàn mặc dù có đặt ở bên cạnh, nhưng cũng tính là rời quá xa, nếu tìm ở chỗ xa nhất, chỉ có thể tìm ở chỗ cuối cùng này thôi. Nếu như ở chỗ này tìm được cũng sao, bởi vì từ khi bước vào nơi này ta quyết định khiến Hoàng đế “phát bệnh”.

   Ta xê dịch Hoàng đế sang bên cạnh, tìm chung quanh giường, vốn tưởng rằng lại tìm ra, lại tìm được hốc tối dưới gối đầu. Ta tuyệt nóng nảy kéo ga giường ra, chậm rãi dưới ánh mắt của hoàng đế làm chuyện phản bội . Ta nhìn hốc tối hình vuông bày biện trước mắt, nhìn miếng ngọc độc nằm bên trong, đột nhiên mỉm cười.

   Trong nguyên văn từng miêu tả qua đồ vật này, là tín vật đính ước của Hoàng đế cùng mẫu thân nữ chính, bất quá đồ này xuất quá ít trước ống kính, ta còn nghĩ ra. Ta đưa tay lấy đồ ra, bỏ vào trong ngực của mình, cũng giải thích gì với Hoàng đế, trực tiếp kéo ga giường xuống, lay Hoàng đế tới đây, lại đẩy miệng của ra bỏ viên thuốc màu trắng vào, điểm lên yếu hầu của cái , bị động nuốt viên thuốc vào.

   Đôi mắt Hoàng đế cơ hồ trừng lồi ra nhìn ta, vẻ mặt tràn đầy khó mà tin được.
   Ta mỉm cười lại gần , quyết định kích thích trận nữa, thanh nho ghé vào tai : “Còn nhớ ngươi mỗi ngày tới chỗ của ta, ta nấu canh cho ngươi chứ? Ngươi ngày lại ngày . . . . . . Trúng độc ta hạ.” Ta vừa mới dứt lời, cũng nhìn , mà là lập tức rút châm ở gáy ra, giây kế tiếp, trong miệng phun ra máu liền nhiễm đỏ màn, bởi vì ta tránh, người cũng dính đầy máu Hoàng đế phun ra.

   Vốn là, làm nữ độc ác độc ưu tú, coi như làm chuyện xấu cũng muốn chết thừa nhận, chỉ cần lộ ra chút xíu ý tứ, bại lộ tất cả, nhưng bây giờ lại bất đồng rồi.

   Phun hết máu, Hoàng đế vốn định chất vấn ta, lại phát toàn thân bắt đầu co rút phát run, miệng run lên, muốn chuyện lại phát ra được thanh nào, cố gắng mở miệng cũng chỉ có thể cắn đầu lưỡi của mình. Ta mỉm cười nhìn , thuận tay nhéo nhéo mặt mình, giây kế tiếp mắt cũng ửng hồng, nước mắt giống như chuỗi ngọc bị đứt xuống, dưới trạng thái này, ta đột nhiên kinh hoảng hô to: “Người tới! ! ! Phụ hoàng! Phụ hoàng ngươi làm sao vậy? !”

   “Hoàng thượng!” Nghe được thanh của ta, nhóm người hoa lạp vọt vào, vén màn lên. Sau khi thấy thảm trạng bên trong, nhóm người quỳ đầy đất.

   Ta hoảng sợ cùng kinh hoàng, thêm sợ hãi cùng khổ sổ, thanh run rẩy rống to: “Mau gọi thái y!”

   Đại thái giám được sủng ái nhất bên cạnh Hoàng đế phản ứng đầu tiên, liền lăn vòng đứng lên, chửi mắng người bên cạnh gọi thái y, còn mình cẩn thận tới đỡ Hoàng đế. Ta từ giường bò dậy, đỡ hoàng đế bên kia, cùng Đại Thái Giám đỡ Hoàng đế nằm xong.

   Lúc này Hoàng đế run lên, chỉ là duy trì động tác uốn éo khác, nhúc nhích nằm đó. Miệng của run lên, lại ra lời, chỉ có thể dùng ánh mắt vẫn nhìn ta, nhìn chằm chằm ta, mặt tràn đầy đau lòng cùng tức giận còn có chút mê mang, dường như là nghĩ ra ta vì sao làm như vậy. ღ Ngâm Phong Các ღ
   Trong bụng ta khẽ mỉm cười, thầm nghĩ, rất nhanh cho ngươi lý do hoàn mỹ.
   Xinh đẹp cùng trí khôn đều xem trọng, hơn nữa còn thêm vào hào quang của nữ chính cùng ác quang của nữ phụ phối trí hoàn mỹ như ta nhiều lắm.

   Thái y rất nhanh liền lăn vòng chạy vào, dãy lão gia từng người cẩn thận run run rẩy rẩy bắt mạch cho Hoàng đế, ánh mắt hoàng đế vốn còn hơi khẩn trương nhìn bọn họ vài lần, ai biết sau khi bọn họ bắt mạch xong cũng tin chắc Hoàng đế đây là đột nhiên cảm xúc kích động đưa đến trúng gió, Hoàng đế liền cái tròng trắng mắt cũng muốn cho bọn họ.

   ràng là trúng độc, nhưng vấn đề là miệng thể tay thể vẽ, này cũng chỉ có chính mới biết. Sau khi Hoàng đế trúng gió, cung nội cũng có lập tức loạn thành đoàn, trước khi chuyện Hoàng đế trúng gió truyền , thân là công chúa được Hoàng đế thương nhất, trọng trách của ta rất nặng, duy trì trật tự cung đình.Ta trải qua vài cuốn tiểu thuyết cung đấu, ta nghĩ phương diện này ta làm cũng tệ lắm.

   Nhớ năm đó, ta cũng là cấp bậc phúc hắc, ai biết Hoàng đế luôn thích thể loại ngây thơ đơn thuần, là hãm hại nổi.

   Hoàng đế luôn ở bên cạnh nhìn xem, ta làm việc cũng tránh , bộ ta “quang minh chính đại” để cho mọi người tháy, vì vậy vừa bắt đầu cũng thanh phản đối. Đợi đến khi có người phản ứng kịp triều đình lại bị nữ nhân nắm giữ, muộn rồi.

   Lúc này, bọn họ kịch liệt kháng nghị công chúa thay thế Hoàng đế chủ . Hơn nữa, chính là Hoàng đế được, Hoàng thất cũng chỉ mình Hoàng đế, những hoàng thân quốc thích kia vẫn còn nhảy nhót.

   Đám hoàng thân phát đúng lúc này cũng từng, người chạy về kinh, kịch liệt phản đối ta nắm giữu triều chính.

   Sau khi Hoàng đế trúng gió, ta bắt đầu vì Hoàng đế học tấu chương, lấy ánh mắt của dùng linh cảm phê tấu chương, lấy cớ ánh mắt của hoàng đế, coi như hoang đường vẫn tiến hành đoạn thời gian. Chỉ là, ta phải là nữ nhân hoàn mỹ, thời điểm xử lý loại đại này “Tất nhiên” phạm ít sai lầm, vì vậy liền lộ ra nhược điểm ngiêm trọng, khiến đại thần trong triều kịch liệt công kích ta.

   Ngoại trừ ta là nữ nhân thể làm chuyện như vậy còn có nữ nhân nào có thể làm chuyện như vậy, ta cũng có khả năng làm chuyện như vậy. Thời điểm hoàng đế biến thành như thế, khẩn yếu nhất là chọn lựa nam nhân thay thế hoàng đế, mà phải là công chúa ta đây bởi vì được cưng chiều mà thượng vị.

   Trong triều cãi lộn ầm ĩ, dân gian cũng vì lúc này tranh chấp nghỉ.

   Khi những hoàng thân vất vả triều bái, Đại hoàng tử tuyên bố, hết ngu ngốc ha ha.

   biết phụ hoàng có từng xuống ý chỉ, các vị Vương Gia trừ khi được tuyên triều, được vào kinh?” Mặc dù chỉ là quần áo hoàng tử màu tím bình thường, biến thành người bình thường thậm chí là người thông minh tuấn mỹ, khí thế của hoàng tử cũng kém hơn Hoàng đế. đôi mắt quét qua bầy người tự nhận có năng lực làm Hoàng đế những người đó chỉnh tề run rẩy.

   Bàn về thân phân, những người này thế nào hơn được Đại hoàng tử. Coi như Hoàng đế ngx xuống, chỉ cần Đại hoàng tử chết, đổi tới đổi lui cũng tới lượt họ.

   Ta mặc kệ đứng sau lưng Sẹo ca, khẽ mím môi, nhàng cười tiếng, mê howcj những nam nhân tự nhân mình tuổi trẻ tài cao hồi hoảng hốt.

   “Thân là công chúa, Bổn cung sợ lúc phụ hoàng bệnh nặng xảy ra nội loạn, cũng sợ những nước khác cảm thấy phụ hoàng bây giờ ổn, khởi binh làm loạn, đích xác là làm rất nhiều chuyện bất đắc dĩ. Bất quá, Bổn cung thẹn với lòng. Huống chi, trước khi phụ hoàng bênh nặng thầm mời danh y chữa trị cho hoàng huynh, thời khắc trị liệu mấu chốt, ta cũng thể chống đỡ, nhưng mà lúc này bất đồng. “Ta ôn nhu xong, đột nhiên ánh mắt sác bén, thấy những người đó hô hấp cũng dừng lại, sau đó, ta lại ôn nhu cười.

   Nếu hoàng huynh lành bệnh, chuyện đương nhiên, Bổn cung can thiệp triều chính, tất cả đều giao cho hoàng huynh.

   Chuyện này ..... Hoàng thượng cũng vì lập thái tử.” Có người yếu ơt phản bác.

   Sẹo ca lại tuyệt lo lắng, bộ tuấn mỹ tựa vào kia, đào hoa nhãn nhìn ta.

   Ta lập tức vỗ tay cái, đại thái giám vẫn hầu hạ hoàng đế lập tức cầm đạo thánh chỉ lên trước.

   “Đây khi ta chăm sóc phụ hoàng tình cờ phát trong hốc tối dưới gối đầu long sàng. Thời điểm bệnh tình phụ hoàng càng ngày càng nặng, hình như cũng tính toán xong, khi hoàng huynh khỏi bệnh lập làm thái tử, thậm chí nếu phụ hoàng xảy ra bất trắc, thái tử được đăng vị. Phụ hoàng rất tin, cho dù hoàng huynh cũng kinh nghiệm, nhưng tin dưới nâng đỡ của đại thần, nhất định thành vấn đề.”

   Ta vừa , mấy lão đại thần cầm quyền phía sau đám hoàng thân, đối với già nua vẩn đục cơ hồ muốn sáng lấp lánh. Dĩ nhiên, trong đó có trung thành làm chủ, nhưng còn có bởi vì thấy được quyền lực mê người hướng về mình ngoắc ngoắc mà kích động. Nâng đỡ tân hoàng a, đây là muốn trở thành quyền thần nắm giữ tiết tấu triều chính a!

   Lúc này còn phản đối cái gì?

   Cho dù Đại hoàng tử trở thành Hoàng Thái Tử lại trở thành Hoàng đế, thực tế đối với tất cả mọi người có hại, có thế lực của mình, thuộc về bất cứ phái nào. Hai là mới vừa khỏi bệnh ngu, thoạt nhìn quả quyết dễ khống chế. Hơn nữa, nhìn đứng lên còn chưa có chủ kiến gì.

   Nhìn vẻ mặt phong phú mặt bọn họ, ta cười, coi như bọn họ ra miệng, nhưng nghĩ như thế nào rất ràng. Tiếp đó, ta để Đại Thái Giám đem mật chỉ đưa những người đó xem qua, những người đó quả quyết từng người từ từ gật đầu.

   Ta lăn lộn trong thư phòng hoàng đế nhiều ngày như vậy, bắt chước bút tích của còn phải là chuyện đơn giản, hơn nữa ta cũng biết ngọc tỷ ở nơi nào. Loại chuyện nghiêm túc như thay đổi triều đại ta làm được, nhưng thủ đoạn nho vẫn được. Chỉ vội vàng liếc mắt cái, theer đưa tay sờ cũng thể nhìn kỹ, có thể phân biệtđược cũng khó có khả năng.

   Ngay cả khi có người tỉ mỉ muốn tra xét, chờ bọn họ tra xong chúng ta cũng phủi mông cái chuần mất rồi.

   Mấy người chúng ta cũng phải muốn thiên hạ này, cần thiết vẫn ở lại đây chờ việc bại lộ. Ta nhìn biểu của nhóm người, có người cau mày, có người mừng thầm, có người thất vọng. Mặc dù thấy được biểu phong phú, nhưng ta nữa, nếu bọn họ có vấn đề, cũng do đại hoàng tử mới vừa khỏi bệnh nghiêm túc đáp lại.

   Sẹo ca biểu tính là tốt, biểu hiên mặt đa tài đa trí của mình, cũng biểu mặt độc lập quả quyết của mình, ngược lại thành đến được. Hơn nữa lại trưng ra gương mặt xinh đẹp, làm cho người ta căn bản cảm thấy uy hiếp.

   như vậy mấy hỏi mấy đáp, những người đó đều muốn quên mấy chuyện hài lòng lúc trước.

   Rất nhanh, Đại hoàng tử “đề nghị” các cựu thần bị “trục xuất” trở về đất phong.Mà các lão thần, cũng từng người từng người từ từ rời .

   Chúng ta chuẩn bị đầy đủ như vậy, tại bọn họ cũng tìm được chỗ nào đúng.

   Đợ toàn bộ mọi người rời , ta đưa ánh mắt đặt người đại thái giám vẫn rất nghe lời.

   Chỉ thấy ánh mắt lóe lên, đột nhiên liền hướng ta quỳ xuống, hình như hiểu ta mới là người có thể chuyện, cũng nhìn lâu Sẹo ca cái.

   Đây là nô tài thông minh, mạc dù vẫn hầu hạ Hoàng đế, nhưng thân là vật hy sinh cho nữ chính cùng nam chính chế tạo nguy cơ mà thúc đẩy bọn họ bỏ xuống tất cả để nhau, trong kịch tình rất là có kinh nghiêm. Đơn giản mà ..... Thái giám này vốn phải là người tốt! Chính bởi vì phải là người tốt, vừa vặn liền thay đổi thành người có thể lợi dụng!

   Edit: Vô Phong
   Chương 125:

   Vị thái giám này được đặt tên là Ngụy Vân, là người có suy nghĩ phức tạp rất an phận, quen ở chức vị cao, liền muốn leo cao chút nữa, nhưng chỗ cao có vị trí của . Vị trí có, nhưng dã tâm của có. người có dã tâm như vậy, trong ngày thường lại cực kì thành , phục vụ Hoàng đế rất là thân thiết.

   Bởi vì thân thiết, chuyện của hoàng đế đều biết rất ràng, bao gồm cả chuyện Hoàng đế nữ nhi ruột thịt, thậm chí bởi vì nữ nhi ruột thịt mập mờ cùng nam nhân khác mà giam nữ nhi lại. Làm ra những chuyện này, mặc dù Hoàng đế cũng thẳng tâm tình của mình với nữ nhi là như thế nào, nhưng người tinh ranh như Ngụy Vân lại sớm thấy rất ràng.

   Vì vậy, tâm tư của cứ linh hoạt như vậy.

   Cha con loạn luân, điều này có bao nhiêu gièm pha?

   Dưới nỗ lực của Ngụy Vân, Hoàng đế nghênh đón lần lượt khảo nghiệm, thành công gặp mặt nữ chính, thành công ở chung chỗ. Mặc dù là người xấu, thế nhưng lại cũng là nhân vật quan trọng xúc tiến kịch tình.

   Cơ hồ mỗi tiểu thuyết đều có kiểu bại hoại này, đặc biệt phụ trách tạo nên đau khổ cho nam chính, khiến nữ chính đau lòng, mềm lòng, sau đó thuận lợi ở chung chỗ với nam chính.

   Ta nhìn đại thái giám mặt trắng râu trước mặt, cười cười: "Đứng lên , vẫn chưa tới thời điểm ngươi thần phục, hơn nữa, ta cũng chỉ là công chúa, cũng phải là nam nhân."

   Ngụy Vân lại ân cần : "Công chúa điện hạ, trong lòng nô tài công chúa hề thua kém bất kỳ nam nhân nào, hơn nữa còn hơn vạn phần! Luận tài trí, ngay cả thiên hạ đệ nhất thông minh kia nhất định cũng bằng phần vạn so với công chúa, bàn về năng lực, cho dù là tiên hoàng, cũng bị công chúa điện hạ. . . . . ."

   "Tiên hoàng. . . . . ." Ta giọng câu, đột nhiên nở nụ cười: "Ta thích cách này của ngươi."

   Bình thường người xấu luôn tương đối thông minh, Hoàng đế nhận ra, Ngụy Vân này phải đều nhận ra sao? đúng là đơn giản.

   "Xem ra ngươi cũng phải là người an phận, chỉ là, thứ ngươi muốn, ta vẫn cho nổi, đứng dậy ."

   Thấy ta hứa hẹn, Ngụy Vân cười đến đôi mắt cũng híp lại, chậm rãi đứng dậy, quả quyết đứng ở sau lưng ta.

   Ta liếc mắt nhìn về phía sau, vị trí sau thân ta cũng phải ai cũng có thể đứng.

   Ở trong tiểu thuyết, mặc dù có nhân vật xấu như vậy, nhưng người trung thành tự nhiên cũng có. Bên cạnh Ngụy Vân còn có tiểu thái giám theo, trong nguyên kịch tình, tiểu thái giám này bởi vì nhìn được Ngụy Vân, mà len lén trợ giúp Hoàng đế, thuận tiện đạp đại thái giám đè đầu mình xuống, trở thành hồng nhân bên cạnh Hoàng đế, tri tâm khuê mật bên cạnh nữ chính.

   Người này lợi hại, mười mấy tuổi trở thành Đại Thái Giám tổng quản.

   Bất quá, chuyện này ta tính toán nhắc nhở Ngụy Vân, dù thế nào nữa cũng phải vật gì tốt, hoàn thành nhiệm vụ để cho bọn họ tự do chém giết .

   Giải quyết xong chuyện nơi đây, ta cùng Sẹo ca nhìn nhau cười tiếng, tính toán kích thích Hoàng đế.

   Lần trước ta tìm được ngọc , cũng liền nhiệm vụ sau cùng hoàn thành 85%, chỉ thiếu điểm cuối cùng rồi. Ta đưa tay sờ sờ vòng ngọc cổ, đây là thứ xuất người ta sau khi thu gom ngọc xong, mà người kia lại xuất trong mộng của ta, chỉ cần chuyện chân chính kết thúc, đồ cổ nóng lên tỏa sáng, ta liền có khả năng rời khỏi thế giới này rồi.

   Căn cứ theo lời nam nhân trong mộng từng giết chết ta, ta cách nào chuyện trong mộng với người khác được, hơn nữa ước định cùng nhau rời , cho dù ta muốn , cũng bởi vì có chút nguyên nhân ra miệng, ta thử mấy lần, nên cũng nữa. Người kia rồi, ra có năng lực đưa toàn bộ chúng ta , Lục Trúc cùng A Tam vốn tồn tại, cách khác phải người trong kịch tình.

   Mặc dù bọn họ xuất trong tiểu thuyết, hơn nữa có chút trình độ chịu áp chế của tác giả, nhưng bây giờ tác giả cũng bị chúng ta chế phục, bọn họ hoàn toàn là thân thể tự do. Đợi tình kết thúc, ta làm rối loạn toàn bộ kịch tình, cắt đứt tiến trình của thế giới này, bọn họ cũng bị quy tắc tự nhiên bài xích ném ra ngoài, sau khi bị ném ra ngoài dĩ nhiên là có thể khôi phục tới nơi mất ký ức.

   Cũng biết sau khi bọn họ bị ném là vài năm sau khi ta rời , hay là sau mấy tiếng, hoặc là sau mấy phút nữa. Thời gian này, thể khống chế được.

   Mà Sẹo ca bởi vì có ràng buộc vô cùng sâu sắc với ta, tuyệt đối có thể cùng . Nhưng đường chúng ta rời giống như bọn Lục Trúc, thời gian rối loạn. Có lẽ sau khi trở về thế giới thực ta vừa sinh ra, già. Hoặc là ta già, mới được sinh ra.

   Đây bi kịch, nhưng ta cũng cho rằng tốt hơn so với ở thế giới này.

   Ta hoài nghi, cái gì thời gian rối loạn, phải người nam nhân kia cố ý đào hố đùa dai hãm hại ta chứ?

   Vì để sớm ngày rời , chúng ta coi như làm tất cả chuyện có thể làm, lúc này, ta và Sẹo ca cùng nhau thân mật thắm thiết về phía tẩm cung Hoàng đế. Bởi vì thân phận tôn quý, phía sau chúng ta mênh mông cuồn cuộn theo ít người, đột nhiên, hồi làn gió thơm đánh tới, người phía sau chúng ta ngã thành mảnh.

   Sẹo ca thấy thế, cơ trí lôi kéo ta cùng ngã, giả bộ toàn thân vô lực.

   Ta đặc biệt khéo léo tựa vào bên cạnh Sẹo ca, bộ toàn trường ta vô hại nhất, sau đó chúng ta nhìn lên trước mặt thấy hồng y nam tử từ trời giáng xuống, bộ dáng kia đặc biệt nghiệt. Nam nhân này chỉ có bộ dáng nghiệt, ngay cả nụ cười cũng đặc biệt nghiệt, đặc biệt là khi nhìn ta, nghiệt đến khiến người toàn thân phát run.

   đám nha hoàn thái giám sau lưng ta cùng Sẹo ca rất nhanh bất tỉnh nhân rồi, chỉ còn lại Sẹo ca và ta tỉnh táo.

   Sẹo ca nội lực thâm hậu, căn bản sợ loại mê hương này, mà ta do cẩn thận, người cũng có chứa các loại dược vật phòng bị có thể chống cự hồi.

   nghiệt nam từng bước về phía ta, bước chân rất , cơ hồ có phát ra thanh, thấy chỉ nhìn ta cười lời nào, ta thể làm gì khác hơn là đánh vỡ màn trùng phùng lúng túng lại trầm mặc này.

   lâu găp “

   Sẹo ca lộ vẻ mặt rất cảnh giác nhìn nghiệt Giáo chủ đại nhân, ta thầm nắm đại móng của , để cho cần lo lắng. Sẹo ca luôn rất cơ hội lập tức cầm ngược trở về thuận tiện sờ sờ mó mó siết chặt làm đến hai mươi động tác thần kỳ, quả thần kỳ.

   Lúc này ta tiện so đo với , thể làm gì khác hơn là trầm mặc mottj chút.

   Sẹo ca bộ “ta trúng độc nhanh được”, bộ dáng khó khăn chuyển a chuyển ra phía trước ta, cố định đem ta bảo vệ ở phía sau, tiếp đó hướng tới ta lộ ra vẻ mặt bi tráng cho dù chết ta cũng chết trước mặt ngươi. Rồi sau đó hình như lại nghi hoặc vì sao ta có chút cảm động nào, nặng nề nhéo ta.

   Ta: “..........”

   Dưới tình huống này dùng kịch câm liếc mắt đưa tình kích thích kẻ địch tốt sao? chút thanh đề phát ra ta mới nhìn hiểu, làm tốt Giáo chủ trước mặt trực tiếp cho rằng Sẹo ca đầu óc có vấn đề.

   Đại khái đầu óc Giáo chủ cũng cùng kiểu với người bình thường, hình như là xem hiểu rồi, sau đó mỉm cười trong tức giận, mấy bước tiến lên đá văng Sẹo ca ra.

   là dùng đá!

   Sẹo ca giống như quả bóng bụp bụp lăn ngay .

   Đợi chút, ta mà? là thích ta mà? bảo vệ ta mà? chết trước mặt ta mà? tuyệt đối rời khỏi ta mà?

   Ta bày ra vẻ mặt khiếp sợ nhìn Sẹo ca thừa dịp lăn mà chạy mất, nghiệt giáo chủ thấy thế, quả muốn cười thành ngu.

   “Xem xem nam nhân ngươi , chính là chỗ này vứt bỏ ngươi hay sao?”

   Ta lập tức quay đầu nhìn Giáo chủ, bi thương:” Chuyện này liên quan đến ngươi! Ngươi cho rằng mình thần thông quảng đại đến mức này rồi hả? Còn mau mau lúc này rời thôi.”

   “Muốn đuổi ta ? Cũng dễ dàng như vậy..........” Giáo chủ ngồi chồm hổm trước mặt ta, nâng cằm ta lên:” Ta chính là muốn tới đón phu nhân rời nhà ra trở về.”

   “Ngươi xin cưới ta sao? Cha ta đồng ý ngươi sao? Ta thành thân với ngươi khi nào tại sao ta biết? Chúng ta như thế nào thành thân? Ngươi lấy ta sao? Là hay là chạy ? Sính lễ đâu ta làm sao thấy? Nếu như câu phu nhân chính là phu nhân của ngươi đầy đường đều là phu nhân của ngươi! Bện thần kinh!”

   Mắng chửi người rất là thoải mái, nhưng bị nghiệt giáo chủ độc ác nhìn chằm chằm cũng rất khó chịu. Lại ta từ đâu tới tự tin bóp chết ta? Đúng rồi, dù sao thân thể này cũng phải vứt bỏ cho người khác dùng.

   Giáo chủ nhìn ta chằm chằm, còn đỡ ta đứng lên:” Lấy tính tình giảo hoạt của ngươi, ta liền đoán được thừa nhận. Bất quá sao, ta chỉ là tới đón ngươi về nhà, cũng cầu bất luận kẻ nào đồng ý. Hơn nữa, cho dù ta cầu hôn với cha ngươi, cha ngươi có thể đồng ý sao?” xong, đột nhiên lại gần bên tai ta, nhàng : “ Ngươi cho rằng chuyện ngươi độc hại thân phụ, ai biết, ai biết sao ....... ác độc, chúng ta ra kém là bao.............”

   như vậy, là khiến cho ta xấu hổ dứt...............”. Ta bình tĩnh mở miệng.

   Bả vai Giáo chủ nhún nhún, cười thể đè nén:” Hay cho da mặt dày, hay cho tâm đen tối, dung nhân là đẹp, thủ đoạn là ác độc.............. Còn có..........” nắm lấy tay của ta, lần này cần ta chủ động, đều tới kiểm tra nốt ruồi đỏ người ta chút.

   “Hay cho thân thể thuần khiết .............. “ xong chẳng những giọng nguy hiểm, vẻ mặt nguy hiểm, ngay cả thẩn thể cũng rất nguy hiểm.

   chỉa vào ta, dùng cái đồ tốt lắm đó, quả cầm thú.

   Lau lau quả thể nhẫn nhịn.

   Ta trong nháy mắt đứng thẳng người, đẩy giáo chủ đến gần ta ra, mottj bộ vô cùng tinh thần.

   “Giáo chủ đại nhân, ngươi có đột nhiên cảm thấy hơi sức của mình biến mất hay ? Giáo chủ đại nhân, xin hỏi ngươi có cảm giác được bàn chân ngứa chút hay ? Giáo chủ đại nhân, ngươi có cảm giác mình trở nên rất suy yếu hay ?” Ta liên tiếp chan thành hỏi, đưa đến Giáo chủ đầu óc hôn mê, dùng nét mặt vô cùng hợp với vai nam chính nhìn bàn chân mình, chỉ thấy phía dưới kia đoạn kim màu bạc lấp lánh.

   Giáo chủ trùng mắt nhìn, còn chưa kịp tức giận, đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhưng có biện pháp tức giận lên tiếng liền bị ta cước đạp nằm đất.

   “Cha ngươi có giáo dục ngươi nữ nhân đẹp nhất là nữ nhân xấu nhất sao? Cha ngươi có giáo dục ngươi khi đối mặt với người xấu phải cẩn thận trăm phần trăm sao? Ta cho ngươi biết, ngươi cảnh giác nữ nhân là ta cũng vô dụng! Tất cả nam nhân thiên hạ đều có thể phản bội ta, chỉ có người kia , ngươi ngu ngốc, ai dùng phương thức khôi hài đó để chạy trốn!” Ta thẳng eo cước giẫm lên vật đứng lên kia, hung hăng xoay nghiền, có thể còn ác liệt hơn nhiều so với thời điểm nghiền của Nam Cung Hàn.

   Đối phó với Giáo chủ người này, chính là theer có suy nghĩ nhân từ nương tay, nếu xui xẻ chính là mình.

   Giáo chủ bị Sẹo ca kích thích đưa chân đạp , kết quả ngược lại bị Sẹo ca tính toán, tại chỉ có thể nằm mặt nđất bị ta làm nhục, ngược phải Giáo chủ đau đến cũng thẳng lên được nữa, ta học động tác lúc trước của Giáo chủ, đứng ở bên cạnh .

   Dù sao tại toàn bộ người bên cạnh ta ngã xuống ta hoàn toàn cần diễn trò.

   “Giáo chủ đại nhân, ngươi thích điểm nào ở ta?”

   “Bổn tọa chưa bao giờ thích ngươi.” cắn răng.

   “Vậy ngươi điểm nào của ta?”

   “Ngươi đùa? Bổn tọa chưa bao giờ ngươi!” nghiến răng.

   “Vậy ngươi hận ta thấu xương sao?” Ta cười.

   Giáo chủ cũng cười theo ta: “Bổn tọa như thế nào lại hận ngươi? Ngươi vũ nhịc bổn tọa như thế, bổn tọa làm sao đơn thuần hận ngươi, ngươi, thích ngươi như vậy? Trước đây, ngươi có thể làm cho bổn tọa chịu ít khổ, còn đùa bỡn bổn tọa như thế..............”

   “A a, như vậy ngươi biết ta giúp ngươi giải độc còn chỉnh ngươi rồi hả? Ôi, ta là hảo tâm báo thù cho những tiểu tỷ muội chết oan kia mà thôi, huống chi, ta lại muốn mạng của ngươi, quên , mạng bẩn như thế này, ta chưa bao giờ để ở trong mắt, yếu thành dáng vẻ đức hạnh này còn dám tới tìm ta báo thù, ngươi coi trọng mình.”

   Ta xong, vỗ vỗ váy đứng lên, dùng ánh mắt nhìn phàm nhân bé nhìn , hừ lạnh: “Con kiến hôi ngu ngôc!”.
   Last edited by a moderator: 21/5/15
   Trâuhuyendo thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :