1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Sulli
   Chương 126

   Khi ta xong lời này, sẹo ca từ xa dắt theo Ngụy Vân tới đây, phía sau bọn họ là cấm vệ quân, đám người dần dần vây quanh giáo chủ ngã ở dưới chân ta.

   mặt ta mang theo nụ cười vô cùng dịu dàng: "Giáo chủ Tây Vực ma giáo ám sát bổn cung, tìm ngày tốt, lăng trì ." Ta ung dung , giống như thời tiết tại tồi.

   Cấm vệ quân có phản ứng gì, nhưng sắc mặt của người đầu càng thay đổi. Ngụy Vân chậm rãi tiến lên bước, khẽ: "Công chúa điện hạ, người này là giáo chủ ma giáo, hành động lần này sợ là ổn."

   "Ha ~" Ta cười nhàng.

   "Cho dù là giáo chủ ma giáo, lúc này còn phải ngã dưới chân bổn cung, lại tiếp, võ lâm cũng chỉ là đám ô hợp ồn ào vớ vẩn, mà ma giáo, cũng chỉ là thế lực phản động trong đám ô hợp này, đánh cho ngươi chết ta sống cùng tất cả đám nhân sĩ võ lâm được gọi là chính đạo, bổn cung và triều đình có gì phải kiêng kị?" Ta cười , đột nhiên nghĩ tới điều gì đó, ánh mắt hơi tỏa sáng.

   "Bổn cung xem ra, thiên hạ này, cũng cần tiếng hoặc thế lực khác tồn tại. Có họ Bách Lý ta, đủ hài lòng. Còn ma giáo, tùy tiện lôi ra mấy hành vi phạm tội của bọn chúng, liền cũng đủ để bọn chúng bị nhân sĩ chính phái vây đánh đến chết. Về phần nhân sĩ chính phái, đánh nhau với ma giáo tất làm bọn họ tổn binh hao tướng, đến lúc đó nhân thủ có thể dùng chỉ sợ đều bị tổn thất, chúng ta ngồi hưởng ngư ông đắc lợi, phải là được rồi sao?" Ta , bộ hồn nhiên đá đá giáo chủ đại nhân.

   "Cho dù là ma giáo hay là võ lâm, hoặc bất cứ ai tán thành họ Bách Lý, , chính xác mà là Bách Lý Vô Sắc ta, đều nên biến mất." Ánh mắt ta đột nhiên trở nên lạnh băng tàn khốc, làm Ngụy Vân sợ tới mức run run.

   "Nếu thiên hạ này chỉ là của bổn cung, nhất định thú vị."

   Sẹo ca với bộ dáng yếu đuối rụt rụt về phía sau.

   Khi ta xong, ta thấy ánh mắt mọi người nhìn ta đều thay đổi, rất nhiều nhân vật phản diện, sau khi khống chế hết thảy, tự cho là chiếm được hết thảy, đều bại lộ bộ mặt đích thực của mình. Trước kia sợ bị người phát , đến giai đoạn cuối cùng lại ngu xuẩn làm mình bị lộ mà bị nhân vật chính xử lý.

   tại ta làm chuyện ngu xuẩn như vậy, nhưng ta là cố ý. Hành động lần này của ta nhằm chuẩn bị đào hầm cho tác giả đại nhân sắp trở thành Bách Lý Vô Sắc!

   phải thích N thích P sao? phải thích mỹ nam sao? phải thích làm họa quốc cơ sao? Phải biết rằng, nhân vật phức tạp như vậy phải ai cũng điều khiển được, lúc này đây, ta để nàng làm sảng khoái, dù sao ta cũng rời .

   Kéo xong thù hận, ta lại lộ ra vẻ tươi cười vô cùng nhu thuận ngọt ngào, kéo tay hoàng huynh nhà mình, thân thiết mà lo lắng : "Hoàng huynh, chúng ta thôi, biết bệnh của phụ hoàng có khá hơn chút nào , chúng ta lại phải thăm bệnh rồi."

   Lúc này giáo chủ bị cấm vệ đè nặng, còn chưa bị dẫn .

   Vừa rồi nghe xong tuyên ngôn của ta, kinh sợ trong thời gian rất lâu mà gì. tại ta định rời , dường như bây giờ mới thanh tỉnh.

   "Ở đây nhiều người như vậy, ngươi lại hề sợ bọn họ biết hoàng đế của bọn họ bị thân sinh nữ nhi hại chết!"

   Ta vốn định xoay người rồi, thấy như vậy, lập tức trả lời.

   "Bọn họ biết cũng vô ích, để dân chúng thiên hạ tin tưởng mới được. Ta hoàn mỹ thiện lương như vậy, sao có thể làm ra việc ác độc đến thế." Ta , ánh mắt nhìn lướt qua xung quanh, đám người đờ đẫn nhúc nhích, nhưng trong lòng suy nghĩ như thế nào khó rồi.

   Trong đám người này, tâm tư Ngụy Vân là linh hoạt nhất. Lúc này cũng dắt theo tiểu thái giám, ta tiếc nuối vì kéo được thù hận của vai phụ quan trọng kia.

   "Đợi đến khi người nào đó tỉnh ngộ, giáo chủ nhìn thấy. . . Thiên hạ này, là vật trong tay ta!" Ta xong, vô cùng khí phách phất tay áo, kéo sẹo ca rời .

   Ngụy Vân nhanh chóng bước theo, rất là sít sao, giống như sợ ta lăng trì mà nhanh chóng biểu lòng trung thành.

   Ở trong mắt , tại ta là nữ nhân tâm ngoan thủ lạt lại vô cùng có dã tâm.

   Rất nhanh, ba người chúng ta đến chỗ hoàng đế.

   có vẻ tốt, ánh mắt nhìn chúng ta đờ đẫn.

   Ta cười đến gần , thân thiết hỏi: "Phụ hoàng, hôm nay ngài thế nào?"

   Hoàng đế thể chuyện, ngay cả ánh mắt phẫn nộ cũng chịu cho ta, có lẽ trong khoảng thời gian này tuy bị kích thích, nhưng bình tĩnh ít. Dường như nhận ra thực rằng tâm tình của càng kích động, chúng ta lại càng vui vẻ, lại càng hay ho, cho dù ta lộ ra thánh chỉ giả, thậm chí chuyện chết đại hoàng tử đăng vị, cũng rất bình tĩnh.

   Ta lát, đột nhiên cảm thấy nhàm chán, suy nghĩ chút rồi vẫy tay bảo Ngụy Vân ra ngoài.

   Ngụy Vân vô cùng nghe lời ra, vừa , ánh mắt của sẹo ca vốn luôn ngoan ngoãn thậm chí là yếu đuối, cũng nhiều ở bên cạnh đột nhiên trở nên vô cùng sắc bén. Ngược lại là ta vô cùng chim nép vào người tựa vào trong lòng , đắm đuối đưa tình nhìn , cũng đừng tình sâu vô hối bao nhiêu rồi.

   Biểu của ta hiển nhiên khiến sẹo ca thỏa mãn, thản nhiên ưỡn ưỡn ngực.

   Giải quyết giáo chủ trong chớp mắt thực ra cũng nằm trong kế hoạch của ta, ta thậm chí còn muốn gặp lại ta lần nào. cũng coi như che giấu sâu, cho dù biết ta ở hoàng cung cũng vội vàng trực tiếp xông tới, nếu phải tại hoàng đế bị ta đạp đổ, chỉ sợ cũng thể thuận lợi lẻn vào như vậy.

   Thực ra bên người hoàng đế còn có đám ám vệ thầm núp, chỉ là hoàng đế bị ta ám toán quá nhanh, những người đó có mệnh lệnh của hoàng đế hành động. Bọn họ vốn luôn núp ở bất kỳ nơi nào trong hoàng cung, phòng ngừa thích khách xâm nhập, mà lúc hoàng đế đột nhiên bị bệnh, chỉ sợ lực chú ý của những người khác liền bị rời , cho giáo chủ cơ hội quang minh chính đại xông tới.

   Năng lực của giáo chủ kém, nếu chúng ta đối kháng quang minh chính đại cũng chưa chắc đánh thắng , mà chúng ta cũng phải người tốt gì, hiển nhiên muốn chà đạp thế nào làm thế đó.

   Ai bảo giáo chủ tự tin quá mức? chỉ đề phòng ta, mà quên đề phòng hộ pháp cũ của . Có lẽ ở trong lòng , hộ pháp cũ phải là người đê tiện như vậy? Hoặc là cảm thấy làm chuyện như vậy? theo bên người ta lâu như vậy, dù sao cũng phải gần mực đen.

   Cây kim đâm giáo chủ như sợi tóc, lại vô cùng lợi hại, có thể dễ dàng xuyên qua đáy giày đam vào gang bàn chân, hơn nữa bởi vì quá nên ai có thể phát . Thứ này sẹo ca luôn luôn mang theo, hơn nữa tuy là ám khí, cũng đoạt tính mạng của người, chỉ là tạm thời phong tỏa nội lực, để kẻ địch có năng lực hành động.

   Chiêu thức ấy vốn giữ lại để mấy người chúng ta toàn thân mà lui, ngờ giáo chủ đột nhiên xuất , ngược lại thành người đầu tiên trúng chiêu.

   Quả thực là tìm chết phải chết, cố chấp bắt ta như vậy có ý nghĩa gì chứ?

   Khi ta và sẹo ca bắt đầu ái muội, ánh mắt hoàng đế rốt cuộc bình tĩnh được nữa, trơn to mắt, ra sức thở dốc, cố há mồm lại ra được, quả là ngược chịu nổi.

   Sẹo ca khinh bỉ nhìn , nhếch mày, giọng lành lạnh, bộ nhân vật phản diện chân chính, độc thủ phía sau màn.

   “Khỏi phải hoài nghi, ta là con trai ruột của ngươi, bị ngươi tự tay ném ra ngoài cung, con trai ruột của nữ nhân là hoàng hậu đời thứ nhất của ngươi, sau này trở thành phi tử.”

   Mắt hoàng đế trừng to như sắp xuất huyết, gần như sắp chảy ra huyết lệ.

   Sẹo ca tìm chỗ ngồi xuống, còn bảo ta ngồi đùi , ở chỗ hoàng đế nhìn thấy còn vô tội chớp chớp mắt với ta, bộ đây kà vì hiệu quả diễn kịch, cũng rất bất đắc dĩ.

   Quả là thể cứu chữa.

   Ta nhu nhược lại gần, ngồi ở đùi , mặt ửng đỏ.

   Sẹo ca vừa lòng cười, nhân cơ hội xoa mặt ta. Sau đó, tiếp tục chuyện với hoàng đế, với mục đích là lích thích .

   “Khi bị ngươi vướt bỏ, tiếc là ta đến tuổi nhớ mọi việc, mấy năm nay lưu lạc ở ngoài, ta vẫn nhớ, nhớ được nhà của ta như thế nào, nhớ được hết thảy thuộc về ta. Phụ hoàng, ngài đừng tức giận, nhi tử chỉ là trở về lấy lại những gì thuộc về nhi tử…”

   Hoàng đế tức giận đến mức toàn thân run rẩy, run run hồi lâu, đột nhiên bi thương nhìn ta.

   Ta chỉ nhìn cái, sau đó nhìn nữa.

   Sẹo ca thấy vậy, rất đắc ý cười.

   “Ngươi có thể thu hồi được binh quyền trong tay Lý Ngạo Thiên, ngươi cho là ai giúp ngươi, ngươi có thể giải quyết xong dư nghiệt tiền triều, ngươi cho là ai giúp ngươi, binh quyền trong tay ngươi có thể thống nhất, thậm chí tăng thêm binh lực, ngươi cho là mình may mắn sao? Nếu có chúng ta…” thân mật thắm thiết hai chữ chúng ta, nâng lên cằm ta định hôn nồng nhiệt cái, lúc này, ta lập tức ra tay véo cái tiểu JJ của .

   Sẹo ca bí hiểm nhìn ta, vẫn nhúc nhích giống như bị người ta ấn vào nút tạm dừng, ta chỉ đành véo tiếp cái. biết có phải vì ta phá được kim chung trác thiết bố sam* của trong nháy mắt , cảm thấy đau, nhưng để bị hoàng đế phát , đành phải làm như lãnh khốc vô tình đẩy ta xuống đất, cũng khinh thường nhìn ta, tiếp tục diễn với hoàng đế.

   “Đây là nữ nhi ngươi quý trọng, nữ nhân làm ngươi mê muội? Nếu có nàng, nhi tử đúng là thể thành đại .”

   Nghe như vậy, ta bắt đầu nước mắt lưng tròng, khiếp đảm nhìn .

   Sẹo ca tiếp tục lãnh khốc vô tình: “Nếu như có tin tức ta thả ra, ngươi cho là ngươi tìm được nữ nhi này sao, nữ nhân mà ngươi âu yếm, đối với ta cùng lắm chỉ là nô lệ nghe lời. Xem ngươi từng bước tiến vào cạm bẫy ta bày ra, ngươi có biết ta thống khoái thế nào sao?”

   “Ca ca…” Ta đáng thương gọi .

   Sẹo ca đột nhiên vạn phần thương nâng ta dây, ôm vào trong lòng.

   “Muội muội tốt của ta, ngươi làm vô cùng tốt, ngươi giúp ta làm nhiều chuyện như vậy, là vất vả cho ngươi.”

   Ta lắc mạnh đầu: “Chỉ cần có thề giúp ca ca báo thù, ta cảm thấy vất vả, chỉ cần ca ca vui vẻ là được.” Ta , lẳng lặng nhìn hoàng đế cái, lập tức khiến hoàng đế vô cùng kích động, vô cùng khó hiểu nhìn ta.

   Sẹo ca thấy hoàng đế như vậy, đột nhiên nở nụ cười: “Nếu có ta, ngươi cho rằng hoàng muội thân ái tiếp cận ngươi sao? Đừng quá hồn nhiên. Ta ngờ, chỉ là chút mỹ nhân kế, ngươi lại nhìn trúng thân sinh nữ nhi, quả là bằng súc sinh. Đương nhiên, ta có tư cách điều này, ai bảo nữ nhân này mỹ lệ động lòng người đến thế…” đặt tay eo ta, xoa xoa đủ kiểu, làm các động tác đùa giỡn.

   “Lão già kia, ta biết ngươi thương nữ nhân này, ngươi cũng biết ta để nàng làm bao nhiêu việc? Ta để nàng câu dẫn Nam Cung Hàn, lợi dụng tài phú thông thiên của , ta để nàng tiếp cận Lý Ngạo Thiên, để tự động tìm đường chết, ngoan ngoãn thu hồi binh quyền cho ngươi, ta còn để nàng tiếp cận giáo chủ ma giáo, mấy nam nhân các ngươi muốn chết muốn sống vì nàng, mà nàng lại chỉ biết ngoan ngoãn tựa trong lòng ta. Cho dù các ngươi tranh đoạt thế nào, đều thể vào lòng nàng, các ngươi giãy giụa thế nào, cũng chạm được sợi tóc của nàng…” xong, vuốt chấm đỏ tươi cánh tay ta.

   “Thân thể hoàn mỹ mê người này, chỉ có thể thuộc về ta.” xong, đột nhiên bế ngang ta, tay đẩy hoàng đế giường xuống, đặt ta xuống giường, buông màn, trèo lên.

   Từ bên ngoài nhìn thấy tình cảnh bên trong, nhưng từ bên trong lại có thể nhìn thấy trạng thái thời của hoàng đế qua màn mỏng.

   Hoàng đế lại sa vào trạng thái run rẩy điên cuồng, biết có phải ý nghĩ của kháng lại được hiệu lực thuốc hay , đột nhiên bật dậy, xoay người về phía chúng ta, nhưng mới lật người nửa bị sẹo ca đạp xuống.

   Lúc này ta và sẹo ca quần áo hỗn độn, rúc vào nhau, khuôn mặt ta đỏ bừng, ánh mắt ngập nước, trong mắt đầy ý xuân, bộ dáng quyến rũ.

   “Ngươi…” Hoàng đế run run, ra chữ.

   Ta lập tức nhào lên trước, chắn trước mặt sẹo ca, vô cùng lạnh lùng vô tình nhìn .

   “Phụ hoàng, ngài bệnh nặng đến mức này, nên tới thế giới kia nghỉ ngơi rồi, làm gì cứ lấy thân mình trọn vẹn chiếm cứ ngôi vị hoàng đế tha. Hơn nữa, hoàng huynh là trưởng tử của ngài, giao ngôi vị hoàng đế cho có gì tốt, cứ ra sức chiếm giữ như vậy, chỉ làm người khác chán ghét.”

   Ta , nhích về phía sau, tựa vào trong lòng sẹo ca, khóe miệng mang theo nụ cười của nữ nhân xấu: “Lão già, đừng cho là ta thích ngươi , nếu vì sợ ngươi đột nhiên chết khiến người hoài nghi, ngươi nghĩ rằng ta chơi cùng ngươi lâu như vậy.”

   Hoàng đế tức giận đến mắt trợn trắng, mắt thấy sắp tức chết, sẹo ca đột nhiên điểm huyệt đạo của , để giữ lại mạng. Tiếp theo, chậm rãi tiến đến trước mặt hoàng đế, giọng cười : “Ngươi để ta sống thống khổ như vậy, ngươi nghĩ rằng ta để ngươi chết dễ dàng như thế?”

   tại bên ngoài đều biết nữ nhi ngài hạ độc ngài, ý đồ lấy thân nữ nhi cướp đoạt ngôi vị hoàng đế, hết thảy trước đó đều là giả nhân giả nghĩa, nếu ngài chết trước… Ngài yên tâm, nàng cũng tới cùng ngài, lấy thân phận nữ nhân của ta. Ta thương nàng, ta để người trong thiên hạ biết, cho dù làm chuyện đại nghịch bất đạo như thế, nàng vẫn là muội muội ta thương nhất… Thân là ca ca, sao có thể lấy thân muội muội làm vợ chứ? Nữ nhân này thông minh, nhưng nàng biết được cũng … nhiều.”

   xong, sẹo ca liền đẩy ngã hoàng đế.

   Ta vội vàng tới gần sẹo ca, kỳ quái hỏi: “Ngươi lại kích thích nữa, chết .”

   “Đây phải là mục đích của chúng ta sao?” Nam tử tuấn trẻ tuổi cười khẽ.

   cũng đúng, nhưng mà, ngươi ta chỉ là nô lệ nghe lời, phải là chứ, ngươi thương ta sao?”

   “Đương nhiên phải.” Nam tử tuấn cười dối trá.

   Sau đó, hoàng đề liền hoàn toàn hôn mê, ta vội vàng tiến lên bắt mạch, phát mạch tượng của lúc có lúc , có dấu hiệu sắp chết.

   “Ngược xong, kết thúc công việc!”

   *người luyện thành kim chung tráo thiết bố sam có thể chịu quyền cước đấm đá mà làm sao, đao kiếm bình thường cũng thể thương tổn.
   Last edited by a moderator: 22/5/15
   Hình Ưu, Trâuhuyendo thích bài này.

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Edit: Vô Phong

   Chương 127:


   “Vì để ám vệ phát giết chết, ta đề nghị chúng ta lập tức rời khỏi hoàng cung.”

   Ta nghiêm túc lại nghiêm túc , Sẹo ca rất nghiêm túc gật đầu cái, kéo tốt y phục sau đó ôm ngang lấy ta, muốn làm gì, Ngụy Vân đột nhiên xông vào.

   Ta cùng Sẹo ca mặt biểu tình nhìn , Sẹo ca tiện thể còn che giấu Hoàng đế ngã xuống đất đá đá vào dưới giường, kết quả cố gắng kiểu gì, Hoàng đế cũng chỉ chui vào cái đầu, quả thực là hãm hại nổi.

   Cho dù đối mặt với tình huống đại nghịch bất đạo này, mặt Ngụy Vân cũng chỉ là rút cái, ánh mắt cũng nhìn loạn tựa như hoàn toàn nhìn thấy Hoàng đế, cũng nhìn thấy tình trạng mập mờ của ta cùng Sẹo ca, quả nhiên người như vậy làm nhân vật phản diện cũng thua thiệt. lặng lẽ tiến lên bước, bình tĩnh lại cẩn thận .

   “Công chúa điện hạ, việc lớn tốt rồi.” vô cùng bình tĩnh , nếu quả như xảy ra đại vẫn bình tĩnh như thế, tâm tình cũng đúng rồi.

   Ta cẩn thận lại gần xem chút xét, mới phát nhân vật phản diện nhìn thấy tình hình chỗ này của chúng ta vẻ mặt phía sau cũng kinh sợ cứng ngắc rồi, đáng thương, bởi vì rèn luyện hàng ngày chuyên nghiệp, vẫn chút cũng dám xem Hoàng đế hư hư thực thực biến thành thi thể.

   Chúng ta làm bộ phát ra vẻ mặt cứng ngắc của nhân vật phản diện, duy trì bộ dạng chúng ta làm chuyện xấu, hề để tâm đến Hoàng đế đất. Ta dừng chút, mới dùng trạng thái hai chân bị ôm cách mặt đất bình tĩnh hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

   Nghe ta hỏi, Ngụy Vân vội vàng mở miệng: “Giáo chủ bị băt lúc trước chạy thoát, đả thương ít người, ngay cả Nam Cung Hàn cũng thoát!” Tựa hồ lúc này mới biết sợ, hơn nữa lúc trước ta từng lời ngu xuẩn trêu chọc kẻ thù. Ngụy Vân dám ngẩng đầu nhìn ta, ta cùng Sẹo ca cũng chuyện, liền thở cũng dám thở mạnh.

   Đột nhiên, ta từ người Sẹo ca nhảy xuống, giọng cười : “A, cần trông nom, xem ra chuyện càng ngày càng có ý tứ.”

   Thầy ta tuyệt gấp gáp, còn bộ tâm tình tệ, cũng có dấu hiệu tức giận Ngụy Vân tựa như rất tin tưởng ta, dường như cũng thở dài hơi.

   Ta khoát tay áo, Ngụy Vân rất nhanh rời .

   Sau khi những người dư thừa rời , ta liền thuốc giải từ trong ngực ra, kéo đầu Hoàng đế bị nhét dưới giường ra, nhét thuốc giải vào trong miệng . Bây giờ đến thời điểm nên kết thúc mọi chuyện rồi, ta chỉ là muốn cho Hoàng đế chịu khổ, hơn nữa thể nghiệm cái gì gọi là sống bằng chết, cũng phải muốn tính mạng của .

   Hơn nữa, Sẹo ca cũng phải muốn làm Hoàng đế, chúng ta dĩ nhiên đùa giỡn chuyện đăng cơ.

   Sau khi nhét hết thuốc giải, khí huyết của Hoàng đế từ từ tốt lên, bất quá vẫn phải suy yếu đoạn thời gian rất dài nữa.

   Ta vốn có ý định cho thuốc giải, ai biết những người này đều đụng vào nhau, hơn nữa thời gian cũng sắp đến rồi, ta sợ đến lúc đó cẩn thận chết mất, bước cuối cùng làm sao tiến hành tiếp? May mà ta liền sớm chuẩn bị tốt thuốc giải.

   Cho uống thuốc giải xong, chúng ta cũng dừng lại chuển Hoàng đế về giường, để cho nằm mặt đất, ta cùng Sẹo ca liền sửa sang lại y phục, rất nghiêm chỉnh ra ngoài. Ven đường , Sẹo ca còn bộ nằm mơ, giọng bên tai ta: “Đều kết thúc rồi sao?”

   “Nhanh , gọi Lục Trúc cùng A Tam tới.”

   Sẹo ca gật đầu cái, vào lúc cuối cùng, ta còn để cho hai bọn họ làm chuyện . Hoàng đế thể chết được, nhưng bởi vì ta hại người hại quá thành công, dẫn đến bây giờ còn chưa có người tới cứu Hoàng đế, ta thể làm gì khác hơn là để Lục Trúc cùng A Tam len lén tiết lộ ít chuyện ra ngoài.

   Sau khi trở lại chỗ ở, ta lấy quạ đen bị khóa hoàn toàn có biện pháp nhúc nhích từ trong ngăn tủ ra, cười híp mắt, mặt cơ hồ có lẽ viết năm chữ “ngươi nhất định phải chết”, sau đó mang theo nó vào bí đạo, chúng ta muốn rời từ bí đạo trong phòng ta. Trong Hoàng cung cái gì cũng nhiều, bí đạo cũng nhiều, trước đây tại sao ta lại ngu xuẩn mà chết lần chứ? Quả thể lý giải.

   Đôi mắt đáng thương của quạ đen hồng hồng, sớm ở trạng thái nửa điên. Cho dù ngay sau khi ta rời nàng liền thay thế thân phận của ta cũng cách nào làm gì, chỉ có ngoan ngoãn bị ngược mà thôi.

   Sẹo ca ở sau thân ta kéo cây sáo tự chế, rất nhanh cũng theo kịp phía sau ta.

   Bí đạo rất dài, chúng ta bốn canh giờ mới ra khỏi hoàng cung. Sau khi tiến vào bí đạo chúng ta ở bên trong dịch dung, đổi lại y phục bình thường. Cửa ra vào bí đạo là phía sau Tượng Phật của mộtngôi miếu đổ nát, lúc chúng ta ra trời tối rồi. Lúc này A Tam cùng Lục Trúc sớm chờ ở nơi này, cầm đuốc trong tay.

   Vừa thấy được chúng ta ra ngoài, Lục Trúc lập tức kích động đánh tới: “Tiểu thư, làm sao đột nhiên gấp gáp như vậy, ta còn tưởng rằng ít nhất thời gian nữa mới có thể rời đấy.”

   “Hoàng đế sắp bị ngược tàn, tại đợi đến bao giờ? Hơn nữa, ta muốn chết thêm lần nữa.” Ta xách ống quần qua bụi cỏ, vừa vừa mở miệng, Sẹo ca theo sau thân ta mực yên lặng cảnh giác, trước khi đến cuối cùng càng thể ung dung.

   Đại khái ai cũng ngờ sau khi ta ở trong hoàng cung chế tạo biểu giả dối lớn như vậy, đột nhiên liền phủi mông cái sạch rời .

   Đột nhiên có người tâm phúc ta đây, Hoàng đế lại trở thành bộ dạng kia, Ngụy Vân lợi dụng cơ hội này làm mưa làm gió, bọn họ có thời gian tới bắt chúng ta. Mặc dù chúng ta rời gấp, nhưng cũng sớm có chuẩn bị, chính là Giáo chủ gì đó, cũng rất khó tìm được chúng ta.

   Cái gì gọi là chỗ nguy hiểm nhất chính là chỗ an toàn nhất, vì vậy lúc này ta cũng tính trực tiếp rời , mà là dịch dung ở bên ngoài xem xét tình hình.

   Mấy ngày nay ta an bài Lục Trúc cùng A Tam thường thường lại trong bí đạo, là lặng lẽ truyền lại cho người có lòng chút tin tức, hai là thấy tình trạng tốt tùy thời chạy . Ngoài mặt thoạt nhìn Lục Trúc vẫn là theo bên cạnh hầu hạ ta, chỉ có khi ta ở cùng với Sẹo ca mới cho nàng , vì vậy cũng có người phát dấu vết hoạt động mấy ngày nay của nàng.

   Bốn người chúng ta hồi, đến gian nhà. Đây là nơi sớm đặt mua, trong nhà ở là hai nam hai nữ, là hai đôi vợ chồng, hai nam nhân là huynh đệ, hai nữ nhân là thê tử của bọn họ.

   Thời điểm Sẹo ca phát ra tín hiệu Lục Trúc A Tam liền đuổi nguyên chủ , đổi thành bốn người chúng ta dịch dung thành bộ dáng của bọn họ ở lại, người khác căn bản phát được nhà này đổi người. Bởi vì bọn họ cũng mới vừa tới nơi này chưa được tháng, là người ngoại địa, bán đậu hũ kiếm sống.

   Ta cẩn thận bố trí tất cả chi tiết, tính toán chu toàn kế hoạch, mất ít sức lực.

   Rất nhanh, chúng ta liền sửa sang xong để ở, sáng ngày thứ hai A Tam liền hỏi thăm sau khi chúng ta biến mất hoàng cung có tin tức gì. Chúng ta an tĩnh ngây người hai ngày, hoàng cung vẫn yên tĩnh, tựa như cái gì cũng phát sinh, ta cho rằng Ngụy Vân nhất định làm gì đó.

   Cho đến ngày thứ ba, từ trong cung mới truyền ra tin tức khiến người trong thiên hạ đều khiếp sợ.

   ra công chúa mà Hoàng đế thương đến tận xương tủy căn bản phải nữ nhân lương thiện gì, ngược lại ác độc vô tình, nữ nhi còn muốn lật đổ địa vị của Hoàng đế mà hạ độc Hoàng đế. Nhờ có đại thái giám cơ trí bên cạnh nhìn thấy quỷ kế của công chúa, cứu được Hoàng đế mạng. Nhưng bây giờ Hoàng đế mạng treo lơ lửng, trong cung treo giải thưởng danh y Hoàng bảng, thuận tiện dán hình truy nã công chúa cùng Đại hoàng tử.

   Hai người kia giả nhân giả nghĩa, giả ngu, ra sớm quen biết nhau, bọn họ là tội nhân, hợp lại hãm hại Hoàng đế muốn đoạt được ngôi vị hoàng đế!

   Tin tức như thế vừa ra, kinh động cả quốc gia!

   Bởi vì Đại Thái Giám Ngụy Vân là người thân cận nhất bên cạnh Hoàng đế, cũng là cứu Hoàng đế mạng, tại đơn giản rồi. Dưới tình huống này, tìm công chúa ta đây cùng Đại hoàng tử Sẹo ca, mà bắt đầu loại bỏ đối lập, xem ra cho rằng Hoàng đế khỏe được, nhưng biết ta sớm cho Hoàng đế uống thuốc giải.

   Hoàng đế phải ngu ngốc, mấy ngày trước mắt nhúc nhích được, nhưng rất nhanh Ngụy Vân gặp xui xẻo thôi.

   Cũng thua thiệt nhân vật phản diện này gấp gáp lung lạc thế lực cùng giao thiệp như vậy, muốn giết sạch người phản đối , dẫn đến mặc dù chuyện của ta trong hoàng cung khiến dân gian xôn xao lại ra tay tới bắt chúng ta, điều này làm cho áp lực của chúng ta ít rất nhiều.

   Lúc này, Hồng Y Giáo Chủ đứng bên bờ sông thanh u, mặt đen châm chọc: “Hoạn quan làm chuyện xấu, ánh mắt thiển cận, ngu ai bằng!”

   Mà bên cạnh Hồng Y Giáo Chủ, còn đứng nam tử áo xanh tuấn mỹ, phải ai khác mà chính là Nam Cung Hàn.

   Vẻ mặt của vô cùng tốt, phức tạp đến quả muốn rách ra.

   Hồng Y Giáo Chủ thấy bộ dạng này của Nam Cung Hàn, giễu cợt : “Nữ nhân kia là muốn ngươi chết, đến bây giờ ngươi còn nguyện ý tin tưởng này? Chính miệng lục y nha hoàn kia , ngươi bị nhốt vào Thiên Lao, đều do tay nữ nhân kia an bài, là ngây thơ, ngươi lại vẫn ôm ảo tưởng với nàng. . . . . .”

   “Nữ nhân kia. . . . . .” Trừ hai người bọn họ, còn có nam tử áo đen thoạt nhìn rất là uy phong đứng ở bên cạnh: “Lại dám lừa gạt Bổn vương như thế.”

   sai, vị này chính là kẻ tự tìm đường chết chạy vào hoàng cung kết quả bị Hoàng đế ném ra kia. Xem ra ba bọn họ ba liên hợp với nhau rồi, đây coi như là vật hy sinh nam thuận lợi hợp lực sao?

   Khi bọn họ ngây ngô ở cách đó xa, chúng ta nhà vui vẻ bán đậu hũ. Bọn họ tuyệt đối nghĩ đến chúng ta ở gần bọn họ như vậy, nhìn bề ngoài bình thường có gì lạ, hơn nữa mỗi ngày đều xác định địa điểm ở chỗ này bán đậu hũ. Bọn họ tuyệt đối ngờ chúng ta can đảm dám nghe lén bọn họ chuyện như vậy, ai bảo bọn họ đâu , cố tình thích hoàn cảnh nơi này mà chạy tới.

   Trừ nghe bọn họ chuyện, chúng ta vẫn còn nghe gian hàng bên cạnh đàm luận các loại đồn đại về ta, có tốt có xấu , còn có rất nhiều người tin ta là nữ nhân xấu, cho rằng ta nhất định là bị vu hãm. tại Hoàng đế bệnh nặng đến chỉ có thể nằm ở giường lời đều ra được, công chúa và Đại hoàng tử vốn chủ quản mọi việc đột nhiên biến mất, thái giám đột nhiên nắm giữ triều chính, cho dù truyền ra lời đồn đại gây bất lợi cho ta, mọi người cũng tin tưởng.

   Cho dù nghĩ về mưu, cũng chỉ nghĩ là gã thái giám tự mình muốn làm hoàng đế, công chúa và hoàng tử làm tốt bị hại chết, ngay cả Hoàng đế có lẽ đều do hạ độc. Dân chúng ngừng suy đoán như vậy, ngay cả quần thần cũng thế. Hơn nữa Ngụy Vân còn nhân cơ hội hại nhiều quan viên, càng thêm chứng thực tội danh của mình.

   là, ta vốn chuẩn bị xong muốn đảm đương những tội danh này.

   Thế nhưng thời gian trước ta biểu tốt quá.

   Lại chuyện xưa này, là nhân vật phản diện làm chuyện xấu, người khác đều sống chết tin chuyện xấu này là ta làm, thực muốn có cảm giác thành tựu cũng được.

   Nghe những người kia chuyện hồi, đậu hũ của chúng ta cũng bán xong, dọn dẹp chút muốn lên đường trở về. Khi được nửa, ngờ gặp được tài tử lâu thấy đeo bọc hành trang xông tới mặt. tại gầy như bộ xương, chính là tiểu nha đầu mới mười tuổi cũng có thể đánh thắng được .

   Nhìn thảm như vậy, ta cũng chọc , giả bộ chưa từng thấy qua tiếp tục cùng người nhà thân thiết về nhà.
   Last edited by a moderator: 24/5/15
   Hình Ưu, Trâuhuyendo thích bài này.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Edit: Vô Phong


   Chương 128:


   Lại bán đậu hũ chừng mấy ngày, chuyện về ta cùng Sẹo ca truyền càng ngày càng náo nhiệt rồi. Sau mấy ngày Ngụy Vân làm mưa làm gió, số người rốt cuộc tự phát tìm chúng ta. Hai ngày trước chỉ có ba người kia, chưa tới mấy ngày, ngay cả sát thủ số bốn số năm tất cả đều chạy ra hết. Bọn họ hình như rất lấy trình độ giảo hoạt của ta, ta nhất định ở kinh thành.


   Chúng ta bình tĩnh bán đậu hũ thời gian dài, cho đến khi Hoàng đế đột nhiên tuyên bố tốt lắm, thuận tiện chém đầu Ngụy Vân, rửa sạch ‘oan khuất’ của công chúa và Đại hoàng tử, phí sức lần nữa tìm công chúa và hoàng tử “Lưu lạc” đến dân gian.

   Thời điểm bán được nửa đậu hũ, ta cảm giác đột nhiên vật cận thân mang theo bắt đầu nóng lên, ta hiểu , thời gian rời sắp đến.

   Ta rất nhanh phải rời khỏi nơi này rồi, đây là tin tức làm cho người ta hưng phấn, trong hưng phấn, lại có loại phiền muộn giải thích được. Đối với tương lai, ta vẫn rất mờ mịt, ta sợ ta quen làm người trong tiểu thuyết, biết nên sống thế nào trong cuộc sống thực?

   Mặc dù lý thuyết ta sống đủ lâu, trong lòng vẫn có chút sầu lo nho .

   Sau khi tất cả hồn phách ngọc dung hợp thân nam nhân kia, ngọc nóng lên nhắc nhở ta đến thời gian nên rời , ta triệu tập mọi người, vội vàng trở về nhà, tập thể tháo ngụy trang. Vì thoát khỏi thân thể này rời , ta cùng bọn họ giống nhau, ta rất có thể cần phải chết lần, khi thân thể tiến nhập bên bờ tử vong, hồn phách mới có thể thoát ly.

   “Mặc dù làm như vậy rất mạo hiểm, nhưng ta lựa chọn con đường này, tuyệt đối vô phương rút lui. Nếu như nhìn thấy ta chết, xin bình tĩnh tiếp nhận, cũng xin tin tưởng, ở thế giới khác chúng ta tuyệt đối gặp lại lần nữa! Mặc dù tương lai là biết, nhưng làm người bên cạnh ta, ngay cả loại tự tin mù quáng căn bản cũng sao được đây?” Ta vừa , nhìn mấy người chung quanh cái, sau đó đưa tay ra.

   Sẹo ca nhìn ta sâu, trong đôi mắt đen nhánh có tình cảm phức tạp ngôn ngữ nào có thể biểu đạt ra được. Cho dù hề gì, ta dường như cũng có thể nghe được tiếng thở dài bất đắc dĩ của . Lần này, vô cùng nghiêm chỉnh hiếm thấy, đặt tay ở mu bàn tay ta.

   lựa chọn ngụy trang chút nào đứng chung chỗ cùng ta, cũng liền đại biểu cũng e ngại cùng ta chết cùng chỗ.

   Sẹo ca kêu tiếng hơn nữa còn mang theo chút thái độ do dự, Lục Trúc làm sao cam tâm yếu thế đứng phía sau , lập tức liền đặt tay lại. Nàng dường như có chút lo lắng nào với tương lai, thoạt nhìn tố chất tâm lý hoàn hảo hơn ta nhiều lắm.

   “Tiểu thư! Ta tuyệt đối hối hận đứng ở bên cạnh ngươi! Coi như chết ở thế giới này cũng gặp lại ở phía dưới, ta nhất định chọn kiểu chết sảng khoái nhất, đau chút.” Lục Trúc biểu rất là hán tử.

   Ta cảm động nhìn nàng.

   Lục Trúc lập tức nước mắt hoa hoa: “Cho dù tới thế giới bên kia, ta vẫn là nha hoàn thân cận nhất của tiểu thư! Tiểu thư!”

   Đợi chút, ta dường như chưa với nàng chuyện rời khỏi thế giới này để tới thế giới , xem ra nàng hoàn toàn hiểu lầm lời của ta cho rằng chúng ta muốn tới “Thế giới kia”. Nhưng cho dù hiểu lầm như vậy cũng chút hối hận chút chậm trễ theo thân là chủ nhân ta đây tìm chết, quả thực là còn cảm động hơn “trung bộc nhất vũ trụ”!

   Dù sao cũng ra được, cứ hiểu lầm như vậy cũng được, nhìn dáng vẻ này của nàng ta liền có loại tự tin chúng ta nhất định gặp lại. Chúng ta xuyên vào tiểu thuyết, tỷ lệ gặp nhau như vậy cũng có thể gặp, có đạo lý rời liền cách nào gặp nhau nữa.

   mặt ta lộ ra mỉm cười, sau đó cùng Sẹo ca Lục Trúc quay đầu nhìn về phía A Tam.

   A Tam yên lặng để tay tay Lục Trúc, lúc này đôi tay bốn chúng ta đặt lên nhau.

   “Đội ngũ tinh tìm đường chết! Cố gắng lên!” Ta trung khí mười phần hét lớn tiếng.

   “Cố gắng lên!”

   “Cố gắng lên!”

   “Cố gắng lên!”

   Tháo bỏ ngụy trang, mấy người chúng ta đặc biệt về nơi có nhiều người, đội ngũ chỉnh tề, vẻ mặt tinh thần sợ chết, về nơi có nhiều người, chính là muốn hấp dẫn toàn bộ nam nhân muốn giết chết ta ra, “Chết có ý nghĩa”!

   Chưa tới canh giờ, cũng rất nhiều người nhận ra ta. Bức họa của ta ở dân gian bán được giá cao làm cho người ta sợ hãi than kia mà, đám người Sẹo ca lại bất đồng, bất quá cho dù có người biết bọn họ, vừa nhìn thấy khuôn mặt của Sẹo ca cũng có thể phán đoán ra. Sau khi dân chúng nhận ra chúng ta, còn lớn tiếng hoan hô tìm được công chúa rồi.

   Lục Trúc siêu cấp kiêu ngạo ưỡn ngực, theo ta về phía trước, mặt chúng ta cơ hồ tán phát kim quang lấp lánh, ràng là ra ngoài tìm chết, lại kiêu ngạo rối tinh rối mù.

   Dân chúng vô cùng nhiệt tình chắn kín chúng ta, hoan hô, vui mừng vì chúng ta thoát khỏi ma chưởng.

   Lúc này cho dù người chúng ta mặc vô cùng mộc mạc, trong đám người cũng giống như sao sáng trong đêm tối tỏa sáng lấp lánh, nhìn lần là có thể nhìn ra được.

   Chúng ta sáng ngời đủ nửa canh giờ, Giáo chủ từ trời giáng xuống.

   đợi chuyện, ta trực tiếp mở miệng.

   “Ta chưa từng thích ngươi, ta cũng phải truyền nhân của Bách Hiểu Sinh gì đó, tất cả đều là láo, ta lừa gạt ngươi, chỉ là vì đùa giỡn ngươi, chỉnh ngươi mất đồ chơi kia ta rất tiếc nuối.” xong, ta hướng xuống đất “Phi” phun bãi nước miếng.

   Lục Trúc: “Tiểu thư hay! Nam nhân như vậy ngay cả thay tỷ tỷ xách giày cho tiểu thư nhà ta cũng xứng, tồn tại ở đời này đều là ông trời mắt mù, bẩn đến mức này khiến người ta vừa nhìn liền thống hận thể mở to tròng mắt!”


   Lục Trúc vừa xong, ba chúng ta lập tức đều nhịp nhiệt liệt vỗ tay trầm trồ khen ngợi.

   Dân chúng sợ ngây người, bộ mờ mịt nhìn chúng ta, cũng hoan hô.

   Giáo chủ giận dữ, phải tới bắt ta, lập tức bị Sẹo ca ngăn cản, hai người đánh nhau.

   lúc này, ta thấy được người khác, là tài tử nhanh chóng chạy tới bắt lấy ta, ngờ người luôn mù mờ trong đám người ngược lại là người thứ hai đến gần ta.

   “Ta phải biểu muội của ngươi, ta chính là công chúa trong miệng bọn , ta phải nữ nhân tốt, trước nay vẫn lừa gạt ngươi, ta thích biểu ca, chỉ là đơn thuần muốn chỉnh ngươi.”

   Lục Trúc ha ha hai tiếng, trúng tim đen: “Ngu muội!”

   “Thấy qua ngu xuẩn chưa từng thấy qua ngu xuẩn thành như vậy, ta cái gì ngươi đều tin, biểu muội của ngươi gì ngươi cũng tin, đời ta nhiều lời như thế, chính là chưa từng , ngu đến bộ dạng này đức hạnh này cũng coi là loại thiên tài, xem ra cái danh thiên hạ đệ nhất thông minh gán cho chó chó cũng muốn.” Ta vừa , vừa tránh thoát khỏi tay .

   Lục Trúc ở bên cạnh ta vui vẻ vỗ tay: “Thân thể tiểu thư tốt! Từ đến lớn hoàn toàn chưa từng bị bệnh, quả thực là tấm gương cho ta!”

   “Tấm gương phải dùng thế này.” A Tam nhắc nhở.

   Lục Trúc coi thường.

   Thân thể tài tử lăc lư, lạch cạch té xỉu, bị quần chúng vô tội vây xem đạp rất nhiều chân, thiếu chút nữa tạo thành kiện giẫm đạp!

   Vẻ mặt dân chúng đều mau bị hỏng rồi, ồn ào thành đoàn, giống như vô số con muỗi ở bên tai ta kêu la, hết lần này tới lần khác nghe ràng bọn họ cái gì. Khi bọn họ ồn ào, Vương Gia cưỡi ngựa chạy như điên mà đến, nguy hiểm dừng lại trước mặt ta.

   Sẹo ca vẫn còn cùng Giáo chủ đánh cho ngươi chết ta sống, ta sống ngươi chết, thấy thiếu chút nữa đụng phải mũi chân hoàn mỹ của ta, bình tĩnh cực kỳ.

   “Nữ nhân này!”

   “Ha ha.” Ta cười với , sau đó nghiêng đầu.

   Vương Gia nhảy xuống ngựa, hướng ta chộp tới. Sát thủ số bốn Phong đột nhiên xông ra, chắn trước mặt của ta, lòng cứu ta.

   “Ngươi mau chút rời !”

   Ta vội vàng bắt được cơ hội này: “Ngươi và Hỏa xảy ra loại chuyện đó là bởi vì ta hạ độc ngươi.”

   Thân thể Phong cứng ngắc rồi, nhưng lừa mình dối người chịu tin tưởng, còn chịu di chuyển.

   “Thuốc là ta hạ. . . . . .” Thấy tin, ta thể làm gì khác hơn là từ trong ngực sờ soạng móc ta nửa thanh chủy thủ, đâm về phía trước. Nhưng lần này ta đâm trúng, dĩ nhiên phải bởi vì Phong sát thủ rời , mà bởi vì là sát thủ số năm cũng đột nhiên xông ra, thay bị đánh cái.

   Ta tuyệt kinh ngạc nhìn : “ sớm muốn đâm ngươi đao rồi, là hả hê lòng người!”

   “Ngươi ở đây tìm chết!” Số năm tức giận .

   Tình huống là càng tới càng hỗn loạn, đừng những nam nhân kia có chút hôn mê, dân chúng xem náo nhiệt cũng hôn mê.

   Số bốn ngăn cản số năm: “ cho phép ngươi đụng tới nàng.”

   Số năm che vết thương máu tươi chảy ròng, vẻ mặt tràn đầy khó mà tin được, nhìn số bốn biết rất ràng bộ mặt của ta nhưng vẫn chịu đối mặt với mà che chở ta, dường như tuyệt vọng, hai người cùng giết.

   Mấy nam nhân đều ra sân, đánh vẫn đánh, vẫn , thời gian cũng qua lúc rồi, nhưng ta nghiêm túc tìm đường chết vẫn sống tốt, thậm chí chỉ có mình Sẹo ca lấy trạng thái nghiêm túc tìm đường chết đánh nhau. Hai người bên cạnh ta cũng động thủ, chúng ta vẫn kiên cường còn sống.

   Ách. . . . . . ra ta vẫn nên tìm đường chết chút nhỉ?

   Thời điểm Hoàng đế mang theo nhóm lớn người rốt cuộc xuất , cuối cùng trước mặt mọi người, thanh của ta to : “Thân là Hoàng đế lại thích nữ nhi ruột thịt, quả ghê tởm. . . . . .”

   Hoàng đế lập tức phất tay: “Bắt công chúa lại.”

   “Cút , biến thái chết tiệt này muốn loạn luân cùng nữ nhi ruột thịt!”

   Dân chúng cũng sắp bị đùa hỏng rồi, bọn họ thậm chí tiếp tục phát ra thanh, chỉ là đờ đẫn xem chúng ta.

   Hoàng đế sắp điên, dường như hiểu vì sao ta lại những câu tìm đường chết, mà phải cầu xin tha thứ.

   Hoàng đế mắt thấy bộ dáng hơi điên của ta, lập tức dời mục tiêu: “Giết nghịch tặc đó!” Tay chỉ phương hướng, chính là bóng dáng Sẹo ca cùng Giáo chủ luồn lên nhảy xuống.

   Hừ! Lão Thất Phu!

   “Súc sinh, ngươi sợ ta tiết lộ ngươi mỗi ngày giam giữ ta làm chuyện buồn nôn sao! sợ ta cho người trong thiên hạ biết tại sao ngươi đón ta hồi cung sao? Cũng chỉ bởi vì diện mạo ta cùng mẫu thân tương tự, ngươi đón ta hồi cung cũng bất quá coi ta như thế thân của mẫu thân, làm thế thân cũng chưa , ngươi ngàn thay vạn đổi làm ra chuyện ghê tởm đó với ta, còn làm làm lại hai ba lần! Lão nương chính là chết cũng muốn vạch trần bộ mặt ghê tởm của ngươi!”

   Toàn bộ dân chúng đều lộ ra nét mặt nhiều suy nghĩ, cũng bị đùa giỡn đến hỏng, thấy vẻ mặt hoàng đế như vậy là che giấu thêm nữa.

   Hoàng đế ồn ào phi thân tới, hình như giận đến muốn mạng của ta rồi, ta lập tức chuẩn bị kỹ càng!

   Ai biết số bốn đột nhiên phân tâm tới kéo ta ra, ngược lại bị số năm chưởng đánh vào lưng, phun ta gương mặt máu.

   Ta cứng rắn nhìn , dáng vẻ tuyệt cảm động.

   Giáo chủ thấy thế, rống lớn tới đây: “Nữ nhân, ngươi muốn chết, đơn giản như vậy!” xong, thế nhưng hướng Hoàng đế đánh sang. Sẹo ca thấy có chuyện của nữa, lập tức chạy trở lại.

   Số năm thấy mình đả thương số bốn liền điên rồi, chung quanh đánh người lung tung, hoàn toàn trở thành đại loạn đấu. Mà ta, cho dù thân ở trung tâm loạn đấu, cũng tổn hại chút nào.

   Luôn có nam nhân M như vậy, vẫn bảo vệ nữ nhân xấu xa ta đây.

   Thành , chuyện này rất ngoài dự liệu của ta.

   Quả nhiên, những nam nhân này có thể lệch ra thành ra như vậy, đều là lỗi của tác giả!

   Khi bọn làm loạn, cái tay đột nhiên từ phía sau ta đưa qua kéo ta , Lục Trúc cơ trí ôm lấy eo ta, A Tam cơ trí ôm lấy cổ Lục Trúc, bốn người chúng ta liên thành đường!

   Nam Cung Hàn ngờ Lục Trúc cùng A Tam biểu ngu ngốc như vậy, kéo người còn kéo động được, kéo ba người liền kéo bất động, chỉ hảo tiếc nuối buông tay ra.

   Xem ra, mới vừa rồi là lấy đầu óc quả dư thông minh của suy tư sách lược. Len lén xuất , thời điểm những người đó loạn động bắt ta .

   Nam Cung Hàn có võ công, vừa buông tay ta liền phát chân đạp xuống ‘con trai’ .

   Lục Trúc vội vàng buông ta ra cũng đạp xuống ‘con trai’ .

   Nam Cung Hàn đau tím mặt, lộ ra vẻ mặt đếm xỉa đếm.

   “Ngươi lừa gạt ta thời gian dài, muốn chết đơn giản như vậy, ta cũng để cho ngươi. . . . . .” vừa mới được nửa câu, đột nhiên liền mở lớn mắt.

   Sau khi ta đạp xong, dùng sức quá mạnh liền chân trái dẫm lên chân phải, bẹp lấy mặt ngã chết.

   sai, thân thể ta chết. . . . . .

   Ta vốn muốn oanh oanh liệt liệt bị giết chết, ngờ ta mặt hướng xuống đất ngã, còn chưa cảm thấy đau, hồn phách liền thoát ra. . . . . .

   Nam Cung Hàn điên rồi! Ta tung bay ở giữa trung, nhìn hét lớn tiếng ôm lấy thi thể của ta vừa xem mạch vừa xem hô hấp xem đủ kiểu, cuối cùng nắm vai ta điên cuồng lay động.

   Cảm giác hảo ngược. . . . . .

   Sau khi ta chết, tất cả mọi người ngừng lại, số bốn kích động nhất, chạy giành thi thể, kêu to tên giả Nguyệt Nhi của ta, muốn thành thân gì đó. trường lộn xộn, tất cả đều dùng cái chết thế lương nhất tiếc nuối nhất của ta mà chấm hết.

   Ta chết, phải bị bất cứ người nào giết chết, cũng thể để cho bất cứ người nào trong bọn họ được hả giận, ta ngã chết, hề có điềm báo trước.

   Tiếp đó, ta thấy được Lục Trúc vừa định khóc thút thít hôn mê bất tỉnh, A Tam bên cạnh nàng hôn mê bất tỉnh, Sẹo ca hôn mê bất tỉnh.

   Ta có thể cảm thấy, bọn họ còn ở nơi này rồi.

   Ta cảm giác đột nhiên rất tịch mịch, cũng muốn rời .

   Khi Giáo chủ và Hoàng đế phản ứng lại cũng muốn giành thân thể kia, bọn họ vì cỗ thi thể đánh cho ngươi chết ta sống, ta sống ngươi chết. Khi bọn điên cuống cãi lộn, thi thể sống lại. Sau đó, tân Bách Lý Vô Sắc vất vả khôi phục thân người còn chưa kịp reo hồ vì trốn được từ trong tay ác ma, liền nhìn thấy ánh mắt đám quỷ súc nhìn nàng. . . . . .

   được! ! !”

   Nàng nhất định rất hối hận viết bộ tiểu thuyết này, ta cảm thấy được.

   Ta nhìn tiếp nữa, ý thức cũng hoàn toàn tiêu tán.

   Tác giả có lời muốn : hết trọn bộ!

   Tác giả bị đánh chết = =.

   P/S: Vẫn còn phiên ngoại, chưa hết đâu nhé
   Last edited by a moderator: 24/5/15
   Hình ƯuTrâu thích bài này.

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Edit: Vô Phong

   Chương 129:

   Lục Trúc Chờ thời điểm ta phản ứng kịp, tiểu thư nhà ta cực kỳ hoàn mỹ ngã mặt đất, ta vốn nghĩ đây là màn cuối cùng, ta ít nhất còn có phần diễn quan trọng, ai biết ta liền như vậy hôn mê. Sau khi hôn mê, ta nhớ lại trí nhớ kiếp trước của ta, nhất thời đau lòng biết nên như thế nào cho phải.

   Dưới góc nhìn của ta, ta cực kỳ cam lòng, phần diễn đặc biệt chưa đủ, nhưng suy nghĩ chút tới hai nam nhân kia, đột nhiên lại cảm thấy rất an ủi.

   Nam tử xấu xí trở nên xinh đẹp kia coi như chiếm đại tiện nghi, nếu phải khi đó tiểu thư ngoài ta ra còn bất kỳ người nào có thể làm chuyện khó khăn khảo nghiệm lương tâm cùng độ trung tâm, hạ độc gieo rắc chuyện may cho Hoàng đế, mới để cho luôn ở bên cạnh tiểu thư.

   nghĩ có cảm giác, vừa nghĩ liền đau lòng. Vậy mà, bây giờ ta muốn nhiều hơn nữa đều vô dụng, ta xa cách thân thể kia của ta.

   Ta bị cuốn vào thời loạn lưu rồi, biết còn bao lâu mới nhìn thấy tiểu thư, khiến người ta đau lòng đến nhịn được lệ rơi đầy mặt.

   Nghĩ nghĩ lại, ta nhớ tới tiểu thổ phỉ làm phán quan năm đó.

   Phải ôm bắp đùi đầu thai tốt mới được, biết nhớ tới ta chưa? Ôi, sớm biết cũng khi dễ như vậy, để cho ta đầu thai chứ? Nguyện vọng của ta cũng cao, ở sát vách tiểu thư là được. ra suy nghĩ kỹ chút, làm nữ nhân rất nhiều phương diện đều rất thua thiệt, bằng thương lượng đầu thai thành nam nhân?

   Thời điểm suy nghĩ của ta càng ngày càng phức tạp, trong giật mình. . . . . . Ta bị sinh ra rồi. . . . . .

   phải là ta sinh, mà là ta bị sinh ra rồi.

   Đợi chút, có phải ít những bước có chút rất quan trọng hay ? Bắp đùi chưa ôm còn chưa tính, đột nhiên bị sinh ra là tiết tấu gì? Nếu là đầu thai, có phải quá nhanh rồi hay ? Cầu xinh đổi ngược lại!

   Vậy mà, cho dù trong lòng ta gào thét thế nào, ta cũng có cách nào trở về, mà chỉ có thể thỏa hiệp trở thành em bé, cho dù ta thế nào cao hứng, nhưng cách nào phủ nhận, đời này ta quả rất hạnh phúc. Đầu tiên, nhà ta rất có tiền, hơn nữa ta còn là đứa con duy nhất.

   Sau khi phát cách nào kháng cự bị sinh ra, ta bắt đầu mong đợi lớn lên, mặc dù ta còn chưa nhìn lắm, tay chân mềm nhũn, nhưng có trí khôn của người trưởng thành. Thời gian lớn lên có lẽ trong mắt cha mẹ thoạt nhìn vô cùng nhanh, nhưng trong mắt ta lại vô cùng chậm chạp, ta lấy loại tư thái vô cùng chậm rãi, lởn lên đến bốn tuổi.

   Lúc này ta ở trong tiểu thuyết năm rồi, bởi vì ta biểu bình thường lắm, cha mẹ cho rằng ta là đứa trẻ thiên tài, sớm chút đưa ta tới tiểu học, ta cũng trải qua nhà trẻ, nơi đó vừa nghe phải là chỗ tốt, ta muốn được khen vì cơ trí của mình.

   Ta sống ở năm 2014, xã hội đại, ta rất hài lòng với xã hội này, mặc dù hai năm mới sinh ra quen lắm. Ta là người thích ứng trong mọi hoàn cảnh, trừ mỗi ngày mong đợi gặp được tiểu thư ở bên ngoài, mỗi ngày đều trôi qua cũng tệ lắm. Bởi vì đại nhân thông minh, sau khi ta đến trường học rất nhức đầu, trí thông minh của đám con nít quá thấp, bọn họ thậm chí có thể vì chuyện khóc rống cả ngày, ta quả chịu đủ rồi.

   buổi chiều trời trong nắng ấm, ta quyết định trốn lớp.

   Ta đeo túi sách của ta, mình len lén rời khỏi trường học. Bởi vì tại thân thể nho , lại rất linh hoạt, có trí khôn của người trưởng thành, ta chạy trốn rất thuận lợi.

   Rất nhanh, ta liền nhàm chán tới đường cái. Vốn là đường cái bình thường có gì lạ, nhưng ta gặp được khuôn mặt quen thuộc.

   Dáng vẻ vẫn như cũ có gì đặc sắc, da đen, mặc tây trang màu đen cầm cặp công văn, người đàn ông thành thục đứng ở bên cạnh chuyện với người phụ nữ trong suốt.

   Người phụ nữ mập mạp trong suốt, liên tục cầu xin người đàn ông cái gì đó.

   " tại các người câu sai hồn phách rồi, nếu ta báo cáo lên cấp nhất định chịu nổi! Chỉ cần đáp ứng cầu của ta, ta nhất định ngoan ngoãn! Nguyện vọng của ta cũng cao, chỉ cần rời khỏi xã hội tại nông nổi lại tục tằng này trở lại cổ đại, cũng cần thân phận đặc biệt gì, làm công chúa hoàng hậu gì cũng được, tốt nhất là bị lạnh nhạt, dĩ nhiên, vì bồi thường ta, các ngươi thể để cho ta vừa chết, cho nên ta phải biết chun chút võ công, cũng cần quá lợi hại, chỉ cần người đánh thắng được ta liền được rồi. . . . . ."

   Người phụ nữ lảm nhảm đống, lông mày người đàn ông cũng nhúc nhích.

   "Cho ta nhắc nhở nữ sĩ ngươi cái. . . . . ." Sau khi người đàn ông nghe xong mới chậm rãi mở miệng: "Ta phải Câu Hồn Sứ Giả, mà nữ sĩ ngươi, là lên mạng nhiều dẫn đến não tử vong, phải là lỗi câu hồn phách của ta. Còn nữa, ngươi biết địa ngục tại có bao nhiêu chật chội ? Loài người thành đoàn thành đoàn chết , ngươi cho rằng ai chú ý đến ngươi? Ngươi là người tình của Diêm Quân à? Xin lỗi, đối mặt với loại tình trạng này, vì gia tăng áp lực cho Địa phủ, chúng ta bình thường áp dụng loại thủ đoạn."

   Người phụ nữ ngẩn ngơ, vừa định tức giận, hồn phách đột nhiên liền biến mất.

   "Tiêu tán , người đàn bà dài dòng." Người đàn ông vô tình : "Người xếp hàng đầu thai đều xếp hàng được, người nào rảnh rỗi để ý tới ngươi." xong, từ trong cặp công văn lấy ra tài liệu gạch cái tên quan trọng.

   Ta cảm thấy. . . . . . Ta dường như gặp phải quá trình bạn cũ hành hung. . . . . .

   Ta do dự có muốn nhận biết nhau hay , chỉ thấy quay đầu, nhìn thấy ta, nghiêm túc về phía ta, cúi đầu nhìn thân thể nho của ta. Thành , ta cũng phải rất ưa thích góc độ như vậy, nhưng ta vẫn thể ngẩng lên nhìn .

   "Xem ra ngươi đều thấy được."

   Ta lập tức ra vẻ cận thị rất nghiêm trọng.

   Người đàn ông vươn tay, nâng cằm ta lên, xúc cảm lạnh lẽo.

   "Vì để cho ngươi đầu thai trước thời gian, tựa như mới vừa rồi, bốn năm trước ta khiến hồn phách vĩnh viễn tiêu tán, cho nên. . . . . . Chúng ta là cùng phạm tội."

   Mẹ kiếp, ra ta đột nhiên bị sinh ra đều là làm!

   Tiếp đó lại : "Ta đợi ngươi bốn năm, kỳ phát triển của loài người là chậm chạp.” xong, lại nhìn đồng hồ đeo tay chút: “Đến thời kỳ thành thục để thưởng thức còn hai năm.”

   Bốn năm thấy…… Vị này…… Có phải nơi nào đột biến rồi hả?

   “Ngươi nhất định suy nghĩ mới bốn năm gặp ta làm sao biến hóa lớn như vậy?”

   Người đàn ông đột nhiên thu tay về, đôi tay ôm ngực: “ ra là năm trăm năm, ta trở về là năm trăm năm trước.”

   Khó trách biến thái, ta lập tức xoay người muốn , cổ áo lại bị kéo lại thế nào cũng được.

   “Tiểu thư nhà ta!” Ta ý đồ sang chuyện khác.

   “Ừ, nàng mới vừa rồi lấy được cơ hội đầu thai trước thời hạn.” người bộ dạng đại BOSS như vậy.

   Hẳn phải kiểu ta muốn, thời điểm ta tự hỏi, ôm ta lên, chúng ta mặt đối mặt nhìn nhau, đột nhiên, mở miệng : “Ngươi có xem qua bộ phim điện ảnh tên là Leon the Professional chưa?”

   “Là cái gì?”

   “Ừm, đó là chuyện tình xưa lãng mạn, chứng minh tuổi tác cùng tình có quan hệ, mặc kệ là chênh lệch mấy chục năm hay là mấy trăm năm mấy ngàn năm, ra cũng có khoảng cách gì.”

   “Ngươi muốn gì.”

   bằng chúng ta lãng mạn ?”

   Mặc dù sớm biết A Tam có ý đồ với ta, mặc dù ta làm như biết, nhưng người đời trước sao ngây ngô như vậy ngu xuẩn dễ dàng bị bắt nạt như vậy, cùng vị trước mặt này lại hoàn toàn khác nhau đến thế.

   Phụ thân đại nhân cùng mẫu thân đại nhân.

   Ở ngày bốn tuổi này.

   Ta gặp người bạn cũ.

   Năm nay ta mới bốn tuổi, nhưng tuổi phân biệt.

   Ta mới mét trở lên, 1m8.

   Vậy mà, theo đuổi ta, ta…… Ngượng ngùng đồng ý. Đợi chút, ta cũng cao hứng, cảm thấy đơn độc lâu như vậy có thể có người bạn trai nhưng cảm giác hưng phấn cũng có, ta đơn thuần chỉ là vì tiểu thư nhà ta uất ức cầu toàn được ! là Phán quan.

   Ta thấp thỏm, đặt tay ở lòng bàn tay của , sau đó… đột nhiên liền bị dây xích đột nhiên xuất mặt đất kéo xuống.

   Thấy tình cảnh khoa học viễn tưởng như vậy người khác cũng nhìn thấy chỉ có ta thấy, sau bốn năm ra đời, ta lần đầu tiên, bị sợ mà khóc… A Tam , nhất định là bị bắt! Ta, người ta lần đầu tiên thương liền kết cục chết trong mấy giây sao? Ta đau lòng bản thân bật lực trở về nhà, chật vật hơn mấy tháng, học cũng vào, ta vô cùng lo lắng cho A Tam.

   Ta cũng phải loại phụ nữ có đàn ông liền sống nổi, huống chi chúng ta chỉ chính thức lui tới giây mà thôi.

   Rất nhanh, khi ta tính toán phấn khởi lại, hàng xóm nhà ta sinh đứa con nít. Mẹ rất vui mừng ôm ta nhìn đứa trẻ, đó là bé trai đáng xinh đẹp, ta sang liền nhúc nhích nhìn ta, cho dù ta hiểu trẻ con vừa sinh tra nhìn lắm nhưng vẫn bị ánh mắt kia nhìn chăm chăm có chút hơi sợ.

   năm sau, tiểu hài này chậm rãi trưởng thành, nỗ lực học tập chuyện. Câu đầu tiên phải kêu ba mẹ, mà là lần mò vách tường chạy đến trước mặt ta.

   “Tứ…… Trước bày đường…… Ta, lưng bên…….Quan……”

   Ta: “……”

   “Chúng ta……. Cũng chua đóng Vương Nhất nhặt……”

   “Học được chuyện trở lại trước mặt của ta!”

   Đây nhất định phải mối tình đầu của ta! ! !

   Thành ta rất bài xích chị em nhau, chút cũng muốn kết giao cùng tiểu thối quỷ nước miếng nước mũi loạn lưu. Quả nhiên, ta vẫn lấy tìm kiếm tiểu thư nhà ta làm mục đích duy nhất thôi. Chỉ là, A Tam cũng phải là phán quan, phải lúc nào tiểu thư mới có thể đầu thai? Vừa nghĩ như thế, cảm giác ngược hơn rồi……

   Chỉ là, nhìn đứa trẻ trước mặt, ta đột nhiên lại cảm thấy có chút an ủi, ừ, xem rat a có thể khi dễ từ đến lớn.

   “Hừ hừ, cách thời gian thành thục để thưởng thức còn mười lăm năm.”

   Sau hơn mười năm, ta vẫn bị người bên cạnh đánh bại, lại trở về bọ dạng Phán Quan chết tiệt.

   Mười mấy năm trước, bởi vì nhiều lần tiêu tán hồn phách người, cuối cùng bị bãi quan giành chỗ đầu thai. Nhưng địa ngục chật chội là , coi như làm chuyện xấu cũng coi là giảm bớt chút gánh nặng cho địa ngục vì vậy chỉ bị trừng phạt rất , cho dù đầu thai cũng là gia thế tốt.

   Vì vậy, chúng ta vẫn quyết định kết hôn ở cùng chỗ.

   Nhưng có tâm ta thủy chung bỏ được.

   Tiểu thư nhà ta, rốt cuộc ở nơi nào……

   ngày chúng ta kết hôn kia, ta rốt cuộc gặp được tiểu thư nhà ta, ta nhìn thấy bộ dạng nàng được bao trong cái tã lộ ra cái mông trắng noãn, sửng sốt lâu. A Tam rất lịch lấy khăn tay ra, lau dưới mũi cho ta, sau đó tàn nhẫn cho ta xem máu mũi của mình.

   Tiểu thư nhà ta rất xấu hổ, vẫn chịu để cho ta nhìn thấy gương mặt non nớt của nàng, ta thể làm gì khác hơn là bấm cái mông của nàng, thừa dịp nàng còn chưa có biện pháp chuyện. Lúc này ta mặc áo cưới, tàn nhẫn đoạt đưa bé trong ngực người phụ nữ ngang qua, nhất định ôm tiểu thư nhà ta chứng kiến khoảnh khắc ta kết hôn kia.

   Hôn lễ tiến hành phải rất thuận lợi, người phụ nữ đó trong kích động thế nhưng báo cảnh sát!

   Cha xứ run rẩy hỏi ta có nguyện ý gả cho người đàn ông bên cạnh hay , ta thâm tình khẩn thiết nhìn tiểu thư nhà ta nguyện ý. Mà người đàn ông bên cạnh ta cũng nguyện ý, sau khi hôn lễ kết thúc, cảnh sát đưa ta cùng chồng ta về đồn cảnh sát tra tấn.

   Người phụ nữ thế nhưng tố cáo chúng ta, nàng có lầm hay khonong!

   Nàng thế nhưng kiện chúng ta giành con nàng, còn kiện chúng ta thích trẻ con!

   Tiểu thư nhà ta vốn chính là của nhà ta được ? Ta ôm tiểu thư nhà ta sống chết chịu buông. Nếu phải A Tam nhắc nhở ta người phụ nữ ngang qua ôm là tieur thư nhà ta, ta còn biết bỏ qua tiểu thư nhà ta bao lâu nữa. Đáng tiếc, cho dù là chấp nhất thế nào, chúng ta vẫn lựa chọn hòa giải……

   Có lầm hay , người phụ nữ sinh ra tiểu thư nhà ta thế nhưng có tiền hơn so với ta cùng chồng ta, chugns ta giành tới, vì ăn cơm tù, ta thể làm ì khác hơn là uất ức cầu toàn như vậy. Sau khi hòa giải, mỗi ngày ta đều tới nhà người phụ nữ kia, ý đồ vây xem tiểu thư lớn lên, người phụ nữ kia bị huyên náo phiền chết được, sau lại cư nhiên kỳ tích đồng ý thỉnh cầu của ta mỗi ngày đến xem tiểu thư, có lẽ nàng bị ta cảm động.

   là vui mừng.

   Về phần trong lòng tiểu thư nghĩ thế nào? Ta nghĩ nàng nhất định cũng rất cảm động. Mỗi lần nhìn thấy ta nàng đều vô cùng dùng sức dùng hai bàn tay hôn mặt ta, có lẽ nàng ưa thích ta.

   Ngày này, ta nhìn tiểu thư xong trở về nhà, định gọi điện thoại về hỏi A Tam làm cơm xong chưa, liền ngờ phát đổi tất cả chuông điện thoại của ta thành bài hát “Nghĩ quá nhiều” của nam ca sĩ.
   Last edited by a moderator: 23/5/15
   Trâuhuyendo thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Edit: Vô Phong

   Chương 130.1: Nam chính X nữ chính

   ——–

   Ta sớm quên rất nhiều chuyện kiếp trước, cho dù đột nhiên nhớ tới, vậy cũng chỉ là nhiều hơn đoạn trí nhớ mà thôi. Ta phải người lúc trước, mà nàng cũng còn là nàng ngày trước.

   Mặc dù lấy văn nghệ như vậy làm lời mở đầu, thực tế ta cũng phải người có bao nhiêu văn nghệ. Sau khi đột nhiên ngất , ta hồi tưởng lại kiếp trước của mình, trí nhớ tuổi trẻ cái chớp mắt khiến cho ta cảm thấy bi thương bội phần, những điều trải qua là cỡ nào thanh tân văn nghệ, là cỡ nào thanh xuân đau đớn, là cỡ nào làm cho người ta bi thương nghịch lưu thành sông. Dĩ nhiên, tại ta cũng phải châm chọc thanh niên tác giả có lớn có khôn đời phóng đãng kềm chế được thích văn nghệ.

   thực tế, kiếp trước của ta cho ta cảm xúc như vậy.

   Nhưng trong thực, trừ quá trình bên ngoài, kết cục về phía tìm kiếm cái lạ rồi. Bất quá, ta cũng muốn cảm tạ cái tìm kiếm cái lạ đó. Nếu như phải mình kiếp trước phạm vào lần ngu ngốc ăn tro cốt của chính vợ mình, ta cũng gặp lại vợ của mình lần nữa. Thành , ta rất khó khăn hình dung nàng là người như thế nào, giống như nàng cũng tuyệt đối rất khó hình dung ta là dạng người gì.

   Chúng ta quả thực là trời sinh đôi, thể xứng hơn.

   Kiếp trước của chúng ta xảy ra rất nhiều việc, hai người chúng ta cũng phạm vào rất nhiều lần ngu xuẩn, kết quả dẫn đến chia lìa. ra tại ta thể cảm nhận được tâm tình của mình lúc đó như thế nào nữa, chỉ cảm thấy xem đoạn phim điện ảnh xa lạ lại quen thuộc. Những điều ta từng trải qua, đối với ta mà trở thành đoạn phim cũ, thể tạo thành ảnh hưởng gì với ta.

   Tuy đoạn trí nhớ kia trở thành quá khứ, nhưng rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên kia dường như lại ở sâu trong linh hồn.

   Đời trước cái nhìn trúng người, đời này cũng lạ lùng cái nhìn trúng lần nữa.

   Được rồi, tiếp tục lời vô nghĩa nữa, bây giờ bắt đầu tiến vào chủ đề chính.

   Trong thế giới trong sách, sau khi vợ ta tự mình ngã chết, ta liền hôn mê bất tỉnh. lâu sau, ta liền nhớ lại chuyện kiếp trước, đoạn thời gian bình tĩnh nhàng tính là ngắn, ta rốt cuộc gặp được người nam nhân kia. Mặc dù từng trực tiếp đối mặt, ta cũng hiểu được thân phận của .

   từng là tình địch của ta, cưới nữ tử thích ta.

   Đúng, từ đầu đến cuối ta đều cảm thấy nàng thích ta, tạm thời lời đầu tiên tự tin ưỡn ngực.

   Sau khi người nam nhân kia trải qua nhiều chuyện như vậy, đột nhiên thiện tâm đại phát, đem cơ hội đầu thai của mình tặng cho ta, hơn nữa còn cho ta ngọc bài có quỷ lực của . Vì vậy cứ như thế, năm ta ra đời kia liền lần lên trang đầu, bởi vì ta cầm ngọc thô mà ra đời, quả thể khí phách hơn.

   Tuy nhiên ta quen với xã hội đại này, vài năm sau cũng thông qua mới cha mẹ dần dần hiểu .

   Mặc dù ta là trẻ sơ sinh, nhưng lại có trí nhớ của kiếp trước, có thể tin tưởng đời này của ta tuyệt đối đơn giản, đầu tiên, ta tuyệt đối là thiên tài sớm thông minh, vậy mà, thông minh của ta cũng biểu phương diện học tập. Ta vẫn theo từng bước nhà trẻ, rồi lên tiểu học.

   Mặc dù cùng những đứa cùng đến trường là chuyện rất quỷ dị, nhưng ta cũng thể biểu quá đặc biệt, chủ yếu nhất là, ta mực chờ đợi vợ của ta. Ta cảm thấy được nàng rất có thể ở bên cạnh ta, vì vậy ta vô cùng chú ý những bên cạnh mình, nhưng ngọc người ta vẫn có nóng và sáng lên.

   sai, ngọc người nọ cho ta rất đặc biệt, chỉ cần vợ ta tới gần ta, nóng và sáng lên.

   Dù sao qua nhiều năm như vậy, ân oán giữa chúng ta chắc hẳn cũng trở thành quá khứ, có lẽ lừa ta. Ta cũng tuyệt đối thừa nhận sau khi trở thành đứa trẻ trí thông minh của ta liền thấp như vậy, quyết .

   Ta nhu thuận như vậy trưởng thành đến 10 tuổi, ‘trưởng bối’ mỗi nhìn thấy ta chút than thở ta thông minh cùng nghe lời. Cũng ồn ào cái gì, chút tính khí cũng có, hiểu chuyện đến giống như đứa trẻ.

   ngày kia, ta vẫn như cũ nhu thuận sống, nắm ngọc trong tay tản bộ chung quanh nhà, hi vọng đem vợ bộ ra ngoài. Thành , coi như đợi mười năm, ta cũng đặc biệt gấp gáp, trong lòng ta vẫn rất tự tin, vợ ta nhất định xuất bên cạnh ta, chúng ta ước định cẩn thận rồi.

   Bây giờ được nghỉ hè, cho dù đến trường học ta cũng muốn cố chấp tìm kiếm.

   Hôm nay ta dậy rất sớm, ăn xong điểm tâm liền ra khỏi cửa, với ba mẹ tiếng muốn chạy bộ, dưới ánh mắt tràn đầy quan tâm của bọn họ rời nhà. Ta lâu hưởng thụ gia đình ấm áp như vậy, ta bày tỏ ta rất hài lòng, sau khi trải qua đau khổ có thể nhìn thấy cầu vồng.

   Ta co chân chạy, đột nhiên cảm thấy đồ trong túi phát nhiệt, ta nhất thời kích động, nhìn xung quanh. Rất nhanh, ta liền thấy bóng đen chạy về phía ta, bóng đen kia càng ngày càng gần, bước chân tuyệt đẹp, tứ chi có lực. . . . . .

   Ta có chút run rẩy lấy vật phát sáng ra, cả người đều có chút tốt nhìn con chó ngu xuẩn hình như có chút thừa dinh dưỡng trước mặt. . . . . .

   Mẹ kiếp, dáng dấp ngu xuẩn như thế nhất định phải là vợ thông minh tuyệt đỉnh của ta. . . . . .

   Con chó kia sủa ba tiếng, cao đến cằm ta hai mắt lấp lánh nhìn ta, nó lãnh diễm mà cao quý giơ lên móng sau của mình, làm ra động tác muốn tiểu chút mất hồn. Thấy loại hình ảnh này ta đây nhất thời có kích động giết chết nó rồi đầu thai lần nữa. . . . . . A, nó lại là công đấy!

   Miệng ta run rẩy, đột nhiên biết nên đem chữ vợ ra khỏi miệng như thế nào.

   tiểu chút đường lớn rồi. . . . . . Vợ ta thể nào có gia giáo như vậy, ta giùng giằng, run rẩy vươn tay muốn sờ đầu nó cái. Thời điểm ta vươn tay, kỳ tích xảy ra, đứa trẻ đầu trọc điên a điên mới học nửa bò tới, đem bình sữa của nàng ném đến bên chân ta.

   Mặc dù đầu trọc, nhưng ta biết đây là .

   Đây nhất định là vợ của ta! như vậy mà cũng làm có thể chính xác ném chén cơm của mình tới cạnh chân ta, quả thể lợi hại hơn thể cao cấp hơn khí phách hơn, đúng là vợ ta. Ta lộ ra nét mặt kích động thôi bước nhanh tới, muốn ôm vợ trong tạo hình sắc bén này cái, đột nhiên thiếu phụ tạo hình trẻ tuổi bất chợt chạy tới đây, hơn nữa vợ ôm ta vào trong ngực nhào nắn đủ kiểu.

   “A ~ tiểu thư đáng thương của ta. . . . . .” Nàng dùng điệu vịnh than [1] .

   [1]: làn điệu dân ca trữ tính

   Mẹ kiếp, nha hoàn áp chế này làm sao cũng ở đây! ! ! ! Ta thế nhưng ra sân muộn hơn so với nàng, quả thực khoa học, chẳng lẽ ta phải nam chính trong truyền thuyết sao, tác giả đừng ngược ta như vậy chứ! Cho dù ta lãnh khốc cuồng bá như nam chính bình thường nhưng thể thay đổi lần ta là nam chính thực. . . . . .

   Đợi chút, ta là nam chính sao!

   Tác giả dường như cũng chưa từng thừa nhận ta là nam chính!

   Ta lộ ra vẻ mặt bị sấm sét đánh giữa trời quang, sững sờ bất động đứng nguyên tại chỗ.

   Tiếp đó, ta liếc mắt cái nhìn chiều cao của nha hoàn đáng ghét chuyên áp chế ta kia, đột nhiên liền ngừng lại lời muốn .

   Ta thấy ta cũng thương vợ, gương mặt đáng thương của ấy nghẹn đỏ. Mặc dù đưa chân tay mập mạp liều mạng đẩy thiếu phụ kia ra, thiếu phụ kia cũng là chết sống buông tay, thẳng đến khi vợ ta đành cam chịu, nàng mới liều mạng hôn vợ của ta vài cái, dắt theo con chó ngu xuẩn ôm vợ ta rời .

   Đó là vợ của ta. . . . . .

   Là vợ của ta. . . . . .

   Vợ của ta. . . . . .

   Vợ ta. . . . . .

   Vợ ta. . . . . .

   Đó là nữ chính kiêm vợ của ta! Chúng ta là nam nữ chính tuyệt phối, như vậy phần diễn tuyệt đối có chỗ nào đúng!

   Ta len lén theo đằng sau các nàng, họ hình như cũng phát , rất nhanh, ta liền theo tới cửa. Tiếp đó ta khiếp sợ phát chúng ta thế nhưng ở cùng chung cư! Chúng ta thế nhưng ở gần như vậy lại lần cũng chưa từng gặp mặt còn chưa tính, tại sao con chó ngu xuẩn kia sau khi bị lôi , ta cách vợ gần như vậy, ngọc trong tay ta chút phản ứng cũng có.

   Trong chớp nhoáng này, ta nghĩ ta biết chuyện gì xảy ra.

   ra. . . . . . Lời của tình địch thể tin. . . . . .

   Mẹ, kiếp!

   Thời điểm họ muốn vào nhà, vợ ta bị ôm vào trong ngực đột nhiên khó khăn nghiêng đầu sang chỗ khác, vừa nhìn thương lệ quang nhàng nhìn ta cái, ta nhất thời kích động tiến lên bước. Ta nghĩ nàng nhất định là nhận ra ta tới đây, hổ là vợ của ta. Ta lắc đầu, lấy bộ tuấn lên trước. . . . . .

   Tiếp đó, ta mệt mỏi khó khăn giơ lên chân, thuận tiện nhìn vách tường dưới chân chút.

   Ta, quả nhiên. . . . . . phải nam chính à. . . . . .

   “Ta. . . . . . X ngươi là ngu xuẩn sao? Khi đầu thai cuống rốn thay cho não rồi sao!” Đột nhiên giọng nam lạnh lùng xông ra, ta cực kỳ bình tĩnh quay đầu, thấy được bắp đùi người đàn ông đột nhiên xuất .

   Mặc dù toàn thân mặc tây trang lãnh khốc rất vai nam chính, vóc người coi là cao lớn nhưng vừa nhìn cũng tuấn tiêu sái trong tương lai của ta.

   Người đàn ông đột nhiên xuất , đẩy mắt kính bình tĩnh tiếp tục mở miệng: “ xin lỗi, chưa trải qua đồng ý của ngươi phiên dịch nguyên thoại của tiểu thư, dù sao dây thanh đới của tiểu thư còn chưa phát triển hoàn toàn.”

   Đây là nguyên thoại của ngươi ?

   Ta ho tiếng, lãnh khốc làm như nghe được lời của người đàn ông này, mà là nhìn về phía đứa con nít đầu trọc bộ căn bản muốn liếc thêm ta cái nào nữa. Ta thâm tình khẩn thiết nhìn đứa trẻ: “Vợ, ta vượt qua thời gian lâu như vậy, rốt cuộc lại tìm được ngươi.”

   Lời này của ta mới xong, tiếng kêu sợ hãi lại đột nhiên xuất . Đó là người phụ nữ đầy ắp tiếng kêu kinh sợ, lại phải tiếng kêu của nha hoàn áp chế đó.

   Tiếng kêu sợ hãi qua, thiếu phụ khuôn mặt xinh đẹp trẻ tuổi cầm cây chổi xuất , nàng chợt đoạt lấy đứa trẻ cẩn thận ôm vào trong ngực, vừa nhìn chính là ruột thịt. Sau đó, nàng hung thần ác sát nhìn ba người chúng ta, mắt từ từ biến đỏ, quả thực là phát diễn kỹ.

   “Con đáng thương của ta, chẳng lẽ trời sinh liền có năng lực hấp dẫn biến thái sao!”

   “Ba!” bàn tay bé mập mạp vỗ lên mặt người phụ nữ.

   A được, cho dù có được trí nhớ đời trước cũng thể tùy tiện đánh mẹ a vợ!

   Nhưng thiếu phụ chút cảm giác cũng có, ngược lại hôn bàn tay bé mập mạp kia: “Đứa đáng thương của ta.”

   Trẻ đột nhiên nghiêng đầu, ánh mắt trở nên hết sức sắc bén mà có sát khí. Chúng ta nghênh đón sát khí khó khăn tiến lên, người cũng chịu rời dưới loại sát khí này, cho đến khi nam chủ nhân của nhà này trở lại, lấy khẩu súng uy hiếp ba chúng ta cút .

   Cha đời này của vợ ta lại là cảnh quan đeo súng, chúng ta bị bắt giam lại quả chính là kỳ tích. . . . . . Chỉ là, ta bởi vì loại chuyện nho này đau khổ lùi bước.

   Mặc dù ba người chúng ta rời , nhưng ngày thứ hai lại thông minh lựa chọn thời gian nam chủ nhân làm mà xuất , mặc dù nam nhân mời người bảo vệ nhưng lại thế nào cũng đánh lại nha hoàn áp chế đó. Đừng thấy đó là nha hoàn áp chế, đến đánh nhau còn lợi hại. Dưới uy quyền kia, ta cùng vợ mẹ mỗi lần chỉ có thể miễn cưỡng để vợ cho nàng ôm, sau đó cách đưa tình.

   Loại tình trạng hỏng bét này, kéo dài đến lúc vợ ba tuổi.

   Lúc này nàng có thể lưu loát chuyện, hơn nữa trải qua yên lặng tu luyện chuyện còn rất chuẩn mực.

   Khi đó nàng với nha hoàn vẫn rất thương như vậy: “Gần thêm nữa ta liền để cho ngươi chết.”

   Nàng với người đàn ông lạnh lùng luôn bảo vệ nha hoàn áp chế như vậy: “Khi ta kêu vô lễ làm sao ngươi phiên dịch?”

   Người đàn ông lạnh lùng phản kích, thế nhưng phản kích: “Đó là giúp ngươi tiểu.”

   Tiếp đó vợ ta dùng ánh mắt dịu dàng nhìn người từng là nha hoàn của mình: “Để chết.”

   Tiếp theo nha hoàn áp chế này kéo người đàn ông của mình ra ngoài cuồng đánh trận.

   Sau đó nàng quay đầu nhìn ta, ta dịu dàng bế nàng trong ngực. Bàn tay bé của nàng kéo ngón cái của ta: “ cố gắng thời gian này của ngươi ta thấy được, cho nên ta quyết định về sau kết hôn với ngươi.”

   Đây là thời khắc hạnh phúc, ta nghĩ.

   Tiếp đó nàng lại : “Ta biết ngươi đầu thai lần lại mất vật quan trọng như thông minh kiếp trước, đây đều là lỗi của ta. Mặc dù A Tam giải thích với ta đây đều là bởi vì ngươi lần nữa đầu thai đại não rút lại, nhưng cũng thoát khỏi liên quan đến ta.” Nàng xong, còn thở dài hơi.

   Ta nghe xong có điểm kích động, đây là biến tướng giễu cợt trí thông minh của ta sao? ? Coi như biến thành đứa trẻ, ta cũng là nam tử hán, là nam tử hán liền cách nào nhịn được chuyện như vậy.

   Ta nắm chặt tay bé của nàng, lớn tiếng : “Chẳng lẽ phải bởi vì sao! Chẳng lẽ ngươi cũng ta sao!”

   Đây là, câu chuyện tình ly kỳ của người mười ba tuổi cùng đứa trẻ ba tuổi.

   giây kế tiếp, đầu súng chạm vào miệng của ta, nhạc phụ tương lai của ta biết từ lúc nào mang theo nhạc mẫu xuất , thậm chí rất tức giận bỏ súng vào trong miệng của ta. Ta cảm thấy có chút nguy hiểm, nhưng ánh mắt nhạc phụ càng thêm nguy hiểm.

   “Tiểu tử, làm xong giác ngộ tìm chết sao!”

   Ừ, mới vừa rồi ta nên lớn tiếng như vậy, ta tỏ vẻ hối hận.
   Last edited by a moderator: 24/5/15
   Trâuhuyendo thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :