1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 20

   Hắc y nam đắn đo lâu, đến khi chống đỡ được nữa đồng thời cảm thấy ta vô hại mới bằng lòng thả ta ra ngoài. Khi ta tới cửa, hắc y nam tìm chỗ trốn , nhưng vết máu đáng thương lại ở đất, vô cùng bắt mắt.

   Ta nâng váy, dè dặt ra khỏi phòng, lại nhàng đóng cửa lại, lâu sau liền bưng chậu nước và ít thuốc trở lại, trong lòng ta còn bưng bộ quần áo lấy từ phòng hạ nhân. Ta vừa buông chậu nước xuống, hắc y nam đột nhiên ôm miệng vết thương ra khỏi tủ quần áo của ta, nhìn ta cái, chậm rãi đến bên giường.

   Từ bộ dáng này có thể nhìn ra quen được người hầu hạ, ánh mắt này, động tác này, hành vi này. . . Tuy rằng ta phải mệnh hạ nhân trời sinh, nhưng vì chút ý tưởng trong đầu, ta về phía , hai lời lấy ra cây kéo từ trong lồng ngực.

   ". . . Ngươi muốn làm cái gì?!"

   hiển nhiên, hắc y nam cau mày là vì bị khiếp sợ chút, điều này khiến da càng trắng bệch, trong đôi mắt mị hoặc ánh lên lửa giận.

   Ta buông tay xuống, cũng làm ra biểu bị làm phát hoảng, dè dặt lui về sau bước, lúc này mới từ từ : "Quần áo của ngươi dính vào miệng vết thương, xé trực tiếp rất đau." Ta nhìn với vẻ thương xót, làm việc này vì tốt cho . hồi lâu hắc y nam mới bị ánh mắt của ta mềm hóa, đồng ý cho ta cắt quần áo bên miệng vết thương của .

   Máu ở miệng vết thương đông lại, ta cầm khăn lau mấy lần mới cắt vải xung quanh miệng vết thương, tiếp theo rắc thuốc lên miệng vết thương dữ tợn của . Trước khi ta rắc, còn cẩn thận ngửi mùi thuốc bột, thấy vậy, ta mỉm cười, hiểu ta cười vì cái gì cho nên tỏ thái độ.

   Cho dù ta ở nơi này, vẫn rất cẩn thận đụng tới bộ phận thân thể nào của , nhiều nhất cũng là cách quần áo, ngay cả băng bó cũng để hắc y nam tự làm, ta xoay người , trừ khi làm được ta mới đưa tay qua. Tại quá trình này ta lời dư thừa, nhìn nhiều chỗ nên nhìn, làm động tác dư thừa.

   Người nhu thuận, luôn sống được lâu, cho dù là ta giả bộ.

   Hiển nhiên, hắc y nam xem như vừa lòng với nhu thuận của ta, hơn nữa đến bây giờ ta cũng chưa nhìn thấy mặt .

   Khi băng bó xong vết thương, thay quần áo sau tấm bình phong, ta nhanh chóng lau vết máu đất, miễn cho bị người khác nhìn thấy rồi chọc phiền toái. Đợi đến khi hắc y nam chỉnh lý xong, ta cũng thay bộ quần áo sạch . Ta bộ trang B ngồi đón gió bên cửa sổ, mặt nghiêng của ta là ưu thương, ánh mắt là mông lung, bóng lưng là độc, dung nhan là tuyệt thế vô song.

   Ta cũng tin, với bộ dáng này của ta còn có nam nhân muốn dẫn ta .

   Nhưng là, trang B phải làm bừa là có thể, gió sông cũng phải lạnh bình thường. Ta mới ngồi lâu, nhịn được "hắt xì" tiếng, đáng thương rụt người về. Ta định đóng cửa sổ, đột nhiên cảm thấy sau lưng ấm áp, ra hắc y nam cầm áo ngoài choàng lên lưng ta.

   Ta nghẹn ra nụ cười yếu ớt hoàn mỹ, quay đầu sau đó. . . mặt cứng lại.

   Xuất trước mặt ta là khuôn mặt tuấn mỹ phi phàm, khóe mắt đuôi mày đều mang theo mị hoặc, cho dù cười, cũng làm cho người ta cảm giác cười, đôi mắt đen ánh tím, vô cùng xinh đẹp. Ngũ quan của sâu sắc hơn nam nhân khác chút, mang vẻ đẹp dị vực. Nhưng mà, diện mạo của phải là trọng điểm, có nhiều nam nhân đẹp mắt hơn trong bộ tiểu thuyết này, trọng điểm chỉ có hai chữ, tra nam.

   sai, lại là tên tra nam khác.

   Lúc này phải là vì thẩm mỹ của ta khác thường nên mới thấy cặn bã, mà là, trong kịch tình đúng là cặn bã. Làm trong mười nam chính, thể cặn bã. Tuy rằng ta tuyệt vọng với thế giới này từ lâu, nhưng cũng muốn ở đâu cũng gặp tra nam.

   Giờ phút này ta vô cùng hối hận cây kéo này đâm người , rốt cuộc nghĩ cái gì? Thân là giáo chủ ma giáo, đến thời khắc mấu chốt phải giấu giếm chân thân, vậy mà lại lộ ra mặt trước mặt ta? Chẳng lẽ muốn giết ta diệt khẩu. . .

   Ta bị ý nghĩ như vậy làm sợ tới mức run lên.

   Mà hắc y nam nhận thấy ta run lên, vậy tức là nụ cười yếu ớt hoàn mỹ của ta vẫn còn, cho dù mặt cứng hai giây. Vẻ mặt hắc y nam , nhìn ta mở miệng : "Ngươi tên là gì?"

   ". . . Chu Tinh Tinh." Loại phản xạ có điều kiện dùng tên người khác này rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra? Ta tuyệt đối phải sợ hãi.

   Hắc y nam hoài nghi, dù sao vẻ mặt ta chính trực như vậy. Sau khi đến chỗ này, tú bà nghiêm túc cho ta mặt mộc trang điểm, cho nên mỗi ngày ta trang điểm , mặc xiêm y thích hợp. Khi hắc y nam dùng loại ánh mắt khác nhìn ta, ta lùi về sau.

   Giống như nhìn ra được sợ hãi của ta, hắc y nam chuyển mắt, lấy ra khối ngọc đen từ trong lồng ngực: "Ta ở lại đây lâu, ngươi cầm lấy cái này, ngày khác nếu gặp lại, có thể đưa ra cầu."

   Ta sợ hãi vươn tay, nhận lấy ngọc đen, lo lắng mở miệng : " tại phải luôn sao?"

   y nam hiểu lầm biểu lúc này của ta thành coi trọng bỏ được , ta cũng vui vẻ để hiểu lầm, lông mày của ta nhíu chặt, làm vẻ tiểu bạch hoa ưu thương mà làm ảnh hưởng tới mĩ mạo của ta. Quả nhiên, ánh mắt hắc y nam buông lỏng, nhưng lại vẫn kiên định nhìn ra ngoài cửa sổ.

   "Ừm." Khóe miệng cong cong, nở nụ cười. Nếu là nữ tử bình thường, tám phần bị mê hoặc biết đông tây nam bắc rồi. nhìn ta như nhìn nữ nhân mà nhất, tay xoa xoa đầu ta, giọng : "Đừng hôm nay ngươi gặp ta với bất cứ ai."

   Thấy như vậy, ta từ từ thu lại vẻ lo lắng trong mắt, dùng bộ dáng cố tỏ ra thoải mái mở miệng: "Vậy, ta giữ ngươi lại. . ." nhanh , nhanh , nếu phải để về sau bị ngược, ta cũng thèm đếm xỉa ngươi.

   Hắc y nam thấy vậy, nhíu mày, nhảy ra ngoài cửa sổ, cho đến khi lén chạy bằng đường thủy, ta mới đứng bên cửa sổ nhìn thứ cầm trong tay. Thứ này tất nhiên là đáng giá, nhưng càng tất nhiên là. . . phiền toái. Ta tùy tiện ném , ngọc đen theo thuyền hoa lay động mà lăn ra ngoài phòng ta, ta nhìn, mỉm cười.

   Dược hiệu lát nữa phát tác rồi! biết người kia có chống đỡ được tới lúc lên bờ . Nghĩ đến kịch tình có liên quan tới người kia, nụ cười của ta càng dữ tợn hơn. chết xem như mạng lớn, hơn nữa bởi vì vốn có thương tích trong người, cũng nghĩ đến ta được. Mà thứ cho ta, ta tuyệt đối thể giữ lại.

   Ở chỗ mà ta thấy được, tiểu nha đầu ngốc nghếch hai mắt sáng ngời nhìn ngọc đen dưới chân mình, sau khi thấy xung quanh có người, nàng vội vàng nhét đồ vào trong lòng, chờ đến khi tới phòng nghỉ của mình mới nhìn kỹ lại. Tuy tiểu nha đầu ngốc nghếch, nhưng cũng biết ngọc là đồ đáng giá, huống chi còn là ở chỗ này.

   Tiểu nha đầu ngây ngô, giấu thứ này rất kỹ.

   Mà ta, bởi vì mệt mỏi nên nằm lên giường nghỉ ngơi, khăn trải giường và quần áo của hắc y nam bị ta vứt bỏ, trong ngăn tủ cũng có dấu vết khả nghi. Cho đến khi màn đêm buông xuống, ta mới bị nha hoàn nhàng lay tỉnh.

   "Thược Dược nương, nên thức dậy rồi."

   Tiểu nha hoàn dám nặng tay, vì thế lay hồi lâu ta mới tỉnh lại, ta nhìn nàng, lười biếng ngáp cái.

   Tiểu nha hoàn nhìn ta cười ngừng, vô cùng cao hứng: "Thược Dược nương lúc này cũng là tuyệt thế vô song, đừng là Mẫu Đơn nương, phóng mắt nhìn khắp, có mỹ nhân nào có được tướng mạo như nương."

   Chủ tử sống tốt, nha hoàn cũng được hưởng, nha hoàn Lục Trúc rất biết làm người, miệng cũng ngọt, từng câu đều là khen ngợi, ta nghe vài ngày cũng nghe quen, cũng để ý nhiều. Lục Trúc gặp qua nhiều nương khó tính hơn, mà ta chỉ lạnh lùng chứ phải dễ ở chung, nàng cũng nhìn ra.

   Tuy ta chuyện, nàng vẫn kêu mấy nha hoàn khác, cầm quần áo đưa tới trước mặt ta.

   "Thược Dược nương, buổi tối hôm nay vô cùng quan trọng, ngươi muốn mặc bộ quần áo nào?"

   Nhìn thấy xiêm y trong tay các nàng, ta nhàm chán ngáp cái. Tại loại tiểu thuyết này, muốn bỗng nhiên nổi tiếng, mặc đồ màu trắng, tuy rằng giống như túc trực bên linh cữu trong mắt người bình thường, nhưng đây lại là thế giới bình thường. Ngươi mặc đỏ thẫm, người ta là đẹp dung tục, ngươi mặc bình thường, người ta đặc sắc, ngươi mặc nhiều màu, người ta ngươi lòe loẹt, làm phí diện mạo xinh đẹp.

   Có rất nhiều tiểu thuyết, vì tôn lên nữ chính hồn xuyên, cho dù nguyên thân mĩ mạo đến mức nào, trước khi nữ chính xuyên , nàng hoặc là xanh xao vàng vọt dinh dưỡng đầy đủ biết trang điểm, hoặc là trang điểm đậm làm người ta nhìn ra diện mạo chân . Còn phải mặc từng tầng, có chút thẩm mỹ trời phú nào, nhét hết trâm vàng trâm bạc lên đầu.

   Kỳ thực, làm gì có nương mĩ mạo nào biết trang điểm? Trừ khi điều kiện gia đình cho phép. Từ mấy bộ quần áo trong tay nha hoàn, ta lấy ra xiêm y màu trắng ngọc. Tú bà muốn ta con đường thanh lãnh cao ngạo vô cùng có tài, làm tôn lên diện mạo này của ta, tuyệt đối có thể khiến nam nhân điên cuồng, vì duy trì nhu thuận của ta, vì phù hợp với thẩm mỹ trong tiểu thuyết này, ta quyết định mặc đồ màu trắng.

   Giờ phút này thuyền cập bờ, bên ngoài bắt đầu ồn ào, ta ngồi trước bàn trang điểm để nha hoàn giúp làm tóc. Vừa mới trang điểm xong, bên ngoài liền truyền đến tiếng bước chân vội vàng, cùng với tiếng bước chân là mùi phấn son nồng nặc. Cổ họng vừa the thé vừa kéo dài của tú bà kích thích trực tiếp lỗ tai ta, quét tới như ngọn gió.

   "Ôi chao, thân nữ nhi của ta, chuẩn bị tốt chưa?" Tú bà di chuyển thân mình mập mạp tới, ta nhu thuận quay đầu lại, mỉm cười.

   Cặp mắt của tú bà bỗng lóe sáng: "Đây mới gọi là thiên tiên a, tiên tử ánh trăng hạ phàm a." Nàng định vươn tay xoa mặt ta, nhưng lại rụt tay về, đổi thành nắm lấy tay ta: "Hôm nay có nhân vật lợi hại đến đây, mẹ cũng muốn cho ngươi ra ngoài hầu hạ người ta, nhưng có cách nào a, bọn họ thế lực lớn, chúng ta đắc tội được, cho nên khuê nữ, tối nay phải ủy khuất ngươi rồi."

   Nàng vừa , vừa làm bộ lau nước mắt tồn tại.

   Khóe miệng ta nhếch lên, làm ra vẻ lo lắng: "Mẫu thân. . . Ta giúp mẫu thân. . ."

   Nghe thấy ta như vậy, tú bà lập tức ngẩng đầu lên, nắm tay ta ra ngoài, lúc ra cửa còn khong quên lấy cho ta chiếc khăn che mặt hơi mờ để ta che mặt. Khăn che mặt này tuy che được cái gì, nhưng lại có vẻ quyến rũ như như , làm cho người ta có thể thấy được ngũ quan nhưng lại thể nhìn .

   Y phục trắng ngọc này của ta hẳn là vô cùng bắt mắt, lúc này trong thuyền hoa có rất nhiều nam nhân xa lạ. Đủ loại đủ kiểu, ta cũng chỉ nhìn lướt qua. Tuy rằng chỉ có thể nhìn thấy ngũ quan mờ ảo, có rất nhiều nam nhân nhìn về phía ta.

   Tú bà để ta cười, ra sức tạo cho ta vẻ thần bí, giống như dắt ta dạo phố, hết tất cả mọi nơi lượt, nàng mới cười tủm tỉm dắt ta tới căn phòng. Mới vào bên trong, ta còn chưa kịp nhìn bên trong có người nào, phát tay kia của ta bị người bắt được, nắm chặt.

   Quan trọng hơn là, tên kia nhìn ta kêu cái tên.

   "Hiểu Như. . ."

   Như ngươi đại gia! Ta hai lời rút ra cái tay bị tú bà nắm, cho nam nhân này bạt tai, tiếng "bốp" vô cùng vang đội khiến tất cả mọi người trừ ta kinh hãi.

   Thấy vậy, ta lạnh mặt, trang B : " là vô lễ."

   Ta nhìn lướt qua nam nhân tuấn mỹ dạng quân tử nho nhã, nhịn được ân cần hỏi thăm cả nhà tác giả. . . ra là tra nam số . . . Tình tiết thế thân cái gì, ta ghét nhất!
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 21

   Ta nghĩ, ta quất chết nam nhân trước mặt này là rất bình tĩnh rồi. Tuy rằng nhìn tác phong nhàng, lại mang theo vẻ nho nhã phong độ của người trí thức, hơn nữa trông cũng yếu đuối chút nào.

   Đầu tiên, đây là nam nhân, lại là cao phú suất, hơn nữa sản nghiệp trong nhà đều là tay gây dựng, vô cùng tuổi trẻ đầy hứa hẹn.

   Nhóm nam chính trong quyển sách này diện mạo ưu tú đến mức nào cần , vì thế lược qua nhắc tới, tác giả tiêu phí rất nhiều câu chữ để miêu tả diện mạo của bọn họ, nếu ta nhắc tới, có lẽ có thể đến nửa canh giờ, đương nhiên thể lãng phí thời gian như vậy. Điều ta muốn , là nhân phẩm của .

   Ở mặt ngoài là phong thái quân tử, ôn hòa với mọi người, thực tế lại vô cùng bá đạo, ích kỷ, mà phương diện này, chỉ khi đối đãi với nữ chính mới biểu ra ngoài. Đây là kẻ hai mặt, ở ngoài bộ dáng, bên trong lại là bộ dáng khác. Rất nhiều người gọi là nam chính phúc hắc, nhưng ta cảm thấy, xứng với hai chữ này.

   là nam nhân đầu tiên mà nữ chính gặp gỡ, nếu mọi việc phát triển giống như nguyên tác.

   tình, là như vậy.

   Đầu tiên, ở khúc dạo đầu khi huynh trưởng heo mập muốn vươn móng heo về nữ chính, phụ thân tửu quỷ bỗng trở về, bắt tại trận. Tuy rằng móng heo của duỗi đến nửa, tửu quỷ lại mực cho là nữ chính quyến rũ con của , quả thực biết liêm sỉ, bại hoại luân thường!

   Sau đó, hoàn toàn nghe nữ chính nhu nhược biện giải, bán ngay vào Phiêu Hương viện. Kỳ thực, muốn bán nữ nhi, xảy ra chuyện như vậy, cũng chỉ là bán càng thêm yên tâm thoải mái mà thôi. Nhưng thanh danh của thiếu nữ vô tội vì vậy mà bị hủy hoại triệt để, khuôn mặt vốn xinh đẹp nay biến thành vũ khí để quần chúng nhân dân khiển trách nàng, vốn là ác nhân nay thành người bị hại, quả thực có logic, có đạo lý đáng .

   Toàn bộ người trong thôn bị văn phong che mờ chỉ số thông minh, chỉ vì đạt tới hiệu quả ngược nữ chính, ai tin tưởng nữ chính là vô tội, cho dù điểm đáng ngờ có đống lớn vì tác phong của đôi cha con này rất có vấn đề.

   Bởi vì cái dạng này, nữ chính tuyệt vọng cam chịu để tú bà dạy dỗ, tại buổi tối nào đấy bị đẩy ra.

   ngày này, nữ chính gặp vai nam chính thứ nhất, tiếng tăm lừng lẫy, chuyên môn làm ăn với hoàng tộc là Nam Cung Hàn. Khi đó ngồi trong phòng chuyện làm ăn, đột nhiên, nữ chính thân bạch y sạch xuất trước mặt . Nhưng là, nhìn đến phải là diện mạo của nữ chính, mà là khí chất hư vô mờ mịt.

   hố cha, nhìn người nhìn khuôn mặt thiên hạ đệ nhất mỹ nhân mà tác giả cố ý đặt ra, lại để ý khí chất tương tự với nữ phụ?!

   Lúc đó, trong mắt nam chính số , nhìn đến phải nữ chính, mà là vai nữ phụ cấp quan trọng tiếng rời khỏi , làm thống khổ nhiều năm. Nàng tài hoa xuất chúng, nàng thanh lãnh cao quý, nàng hoàn mỹ vô khuyết, nàng cao ngạo, nàng lạnh lùng, nhưng là, lại chỉ vì mà bộc lộ mặt ấm áp nhất.

   Giờ phút này, trong lòng trong mắt tra nam chính số đều là nữ phụ muội tử, bất cứ phương diện nào của nàng đều là tốt nhất, cho phép khinh nhờn. Nhưng khi nhìn lần thứ hai liền phát nữ chính phải là người , ngày này là lần đầu tiên nữ chính bán mình. Cho dù là người có khí chất tương tự, tra nam số cũng cho phép người khác làm bẩn.

   Vì thế, bàn tay to của vung lên, mua nữ chính về nhà mình.

   Tra nam số đối với nữ chính mà , chính là chút ánh sáng đầu tiên trong thế giới u ám! Bởi vì cứu nàng khỏi hố lửa, an trí chỗ ở cho nàng, còn luôn dịu dàng với nàng, thương nàng, sủng nàng, vào thời điểm ấy nữ chính cho rằng tra nam số nàng.

   Tra nam số biểu như nam nhân hoàn mỹ, dịu dàng đối đãi nữ chính, để nàng chịu uất ức, làm nữ chính nhận được đãi ngộ tốt nhất, hơn nữa làm chuyện gì thất lễ với nàng, quả thực là sủng nữ chính đến tận trời. Làm như vậy có thể khiến người ta hiểu lầm sao? Cho dù nhìn khí chất của nữ chính mà nghĩ tới người khác.

   Thế nhưng, cuộc sống như vậy được bao lâu liền thay đổi.

   Bởi vì tra nam số phát , nữ chính cao ngạo, thanh lãnh, cao quý, hơn nữa bởi vì là thôn nên có kiến thức. nam nhân tài hoa hơn người, nhưng có đôi khi lời nữ chính nghe hiểu, trao đổi có khác biệt vô cùng lớn, tập quán sinh hoạt cũng có khác biệt vô cùng lớn, nữ chính thể là người trong lòng .

   Sau khi phát "tàn khốc" như vậy, tra nam số làm chuyện đó cùng nữ chính trong đêm say rượu. Người này, trở thành người đàn ông đầu tiên của nữ chính, đêm hôm đó nữ chính bị đối đãi thô bạo, nhưng nàng còn tưởng rằng là vì tra nam số quá mình, lúc đó nữ chính cho rằng nàng hạnh phúc.

   Đêm đó qua , nữ chính vẫn hạnh phúc như trước, hoàn toàn biết bởi vì bị phá thân, tra nam số quyết định đối đãi với nàng như sủng vật, hơn nữa còn là sủng vật thế thân. Cho dù nàng chỉ giống nữ nhân chút, nàng cũng chỉ có thể ở bên cạnh , vẫn sủng ái nàng như trước, so với trước kia càng sủng ái hơn, làm nàng ngây ngốc chỉ có thể dựa vào mà sinh tồn.

   Nàng nhu nhược, nàng ngây ngô, nàng đơn thuần, nàng thiện lương, hơn nữa vô cùng nghe lời, có thể để tùy ý trêu đùa, đây là sủng vật vô cùng ngoan ngoãn, lúc thích có thể tận tình sủng ái, chán ghét cũng có thể ném sang bên. có thể luôn luôn nuôi dưỡng nàng, cho nàng cái sân, để nàng áo cơm lo, cho dù đến lúc ấy thích sủng vật này nữa.

   Nhưng hề nghĩ rằng, đây là con người, nàng có cảm tình, thương tâm, khó chịu, thống khổ.

   tháng sau, cuộc sống hạnh phúc như vật rốt cuộc bị phá vỡ, bởi vì vai nữ phụ cao ngạo, thanh lãnh, cao quý giống như tiên nhân trở lại! Nàng vô cùng chán ghét nữ nhân bên cạnh tra nam số , hơn nữa nữ nhân này còn có khí chất tương tự như mình. Nàng còn giải thích với tra nam số , nàng vì gặp chuyện ngoài ý muốn mới biến mất nhiều năm như vậy.

   Tra nam số nhanh chóng tha thứ nữ phụ, nhưng lại cảm thấy áy náy, để nữ chính rời khỏi sân của , sang sân bên cạnh. Sau khi vai nữ phụ trở về, trong lòng trong mắt của tra nam số tràn đầy hình bóng của nữ phụ, hoàn toàn rảnh quan tâm tâm tình của nữ chính.

   Nữ chính là tiểu bạch, thất thân rồi, còn chú ý tới tra nam người ta còn chưa cho nàng danh phận, nàng vừa phải nương tử nhà , cũng phải thiếp, ngay cả nha hoàn cũng , nhiều lắm cũng chỉ là vật phẩm mua về để phát tiết. Bởi vì nữ phụ trở về, nàng mới biết được ra mình là thế thân.

   Nàng muốn rời , lần đầu tiên nàng chống lại sắp đặt của tra nam số . Lúc này tâm lý của tra nam số phát sinh biến hóa, tác giả thiết định tra nam nữ chính, nhưng chính nhận ra mà thôi. Bởi vì rối rắm , để nữ chính , còn định nhốt người lại.

   Nhưng nữ phụ mặc kệ, có mình ở đây, còn muốn cái thế thân kia làm gì? Vì thế xuất ra tất cả thủ đoạn hãm hại. Tra nam số kiên định cho rằng nữ phụ tốt đẹp đủ kiểu, nghe lời giải thích của nữ chính, nhưng vì chút rối rắm nho trong lòng, vẫn để nữ chính rời .

   Tuy cho người ta rời , lại đối đãi với nữ chính cách tàn khốc, mỗi ngày trước mặt nữ chính mà dừng bước, mỗi ngày đều nghỉ trong phòng nữ phụ.

   Nhưng, cho dù nữ chính làm gì, đối với nữ phụ mà nàng vẫn là cái đinh trong thịt cái gai trong mắt, chỉ cần nữ chính còn tồn tại, nàng liền cảm thấy thoải mái. Rốt cuộc, vai nữ phụ có đứa , nàng muốn tra nam số tiễn bước nữ chính, là sợ nữ chính làm hại đứa của mình. Bởi vì có đứa , tra nam số mới hạ quyết tâm cho nữ chính rời .

   Ở nơi mà tra nam số thấy được, nữ chính vừa được đưa ra ngoài bao lâu, liền gặp sát thủ đuổi giết. Nữ chính tưởng rằng tra nam số sợ nàng ảnh hưởng tới hạnh phúc của hai người, cho nên muốn nàng biến mất khỏi thế giới này. đến các loại tuyệt vọng trong lòng, nàng còn có động lực sinh tồn nữa rồi.

   Bởi vì mĩ mạo và đáng thương của nữ chính, sát thủ trong đó động lòng trắc , thả nàng, nàng chạy trốn tới ngôi miếu đổ nát, sau đó, gặp nam nhân thứ hai. Chính là Hiên Viên Liệt, động vật nửa người dưới, lãnh khốc vô tình.

   Mà tra nam số , hai tháng sau, mới đột nhiên nhận được tin tức từ người nào đó, chính là sau khi nữ chính bị đưa ra ngoài gặp đuổi giết. Lúc này lo lắng, phái người tìm tin tức của nữ chính, còn phải an ủi vai nữ phụ, trải qua phen khúc chiết, rốt cuộc nhìn ra bộ mặt "ác độc" của nữ phụ.

   Mấy lần hãm hại, xấu và chứng cứ phái sát thủ đặt trước mặt , lúc này nữ chính còn lòng cho rằng phái sát thủ. đau lòng, đúng lý hợp tình quang minh chính đại di tình biệt luyến đến người nữ chính, bởi vì vai nữ phụ quá "ác độc", cho nên tiêu xài áy náy, tiếc nuối và tình của !

   Bởi vì tác giả muốn tẩy trắng , bởi vì trong những nam chính, phải trắng trắng! Vì thế, hắc chết vai nữ phụ, làm nàng càng ác độc hơn! Hoàn toàn xứng với thâm ái của tra nam chính, đây là phương pháp của tác giả! Bị hắc đến cuối cùng, ngay cả lúc đầu nữ phụ bất đắc dĩ rời , cũng là trăm phương ngàn kế an bày.

   Tra nam chính vô cùng thất vọng về nữ phụ, nàng xứng có đứa của mình, xứng có cốt nhục của mình, tìm người rót thuốc cho nàng, muốn xóa sạch đứa . Cuối cùng, tra nam chính thành công, đứa có, vai nữ phụ điên rồi. Tra nam chính mang theo tâm tình áy náy muốn nữ chính quay về, đây lại là lần rối rắm. . .

   Đối với kịch tình như vậy, nữ chính là ta cảm thấy đau toàn thân.

   Giờ phút này, ta ngẩng đầu nhìn "thanh niên tài tuấn" bị ta cho bạt tai, ánh mắt ta lạnh lùng lại mang theo ưu sầu, tuy rằng làm chuyện quá đáng, ta vẫn cao ngạo nhìn vài lần rồi quay đầu . cũng đúng như ta nghĩ, hoàn toàn tức giận, thậm chí còn si mê nhìn ta.

   Ở trong phòng có hai nam nhân, nhìn thấy biểu này của Nam Cung Hàn lập tức lên hòa giải. Bị người ta tát cái còn để ý, bọn họ đương nhiên cũng nhận ra, lập tức biết phải làm thế nào.

   "Hoa đại nương, vị nương này chính là vị thiên tiên mà ngươi ? Có vẻ cáu kỉnh a." người trong đó .

   "Ôi chao." Mắt tú bà đảo vòng, lắc lắc khăn tiến đến trước mặt bọn , cười đến mức khuôn mặt giống như đóa hoa cúc. "Đây chính là thiên tiên nhà chúng ta, đây là lần dầu tiên nàng gặp đại nhân vật, khó tránh khỏi có chút khẩn trương, đại gia đừng trách a." Nàng vừa , vừa nhìn người vô tội bị tát cái.

   Nhìn thấy vẻ mất hồn của nam nhân kia, tú bà cười nheo mắt, thở dài nhõm hơi.

   "Tiểu thiên tiên nhà chúng ta a, đây là lần đầu tiên xuất nên sợ người lạ, nhưng sau này đỡ hơn. Thược Dược, ở chung cùng các đại gia cho tốt, biết chưa?"

   Ta giật giật lông mi, nhàn nhạt nhìn qua, thấy được trong ý cười của tú bà là cảnh cáo. Bọn có ba nam nhân, nữ nhân như ta, ở chung cái gì? Hơn nữa, ta quay đầu nhìn về phía tra nam số . Người này phải thích cao ngạo sao, thích lạnh lùng sao, thích tài nữ sao?

   Ta đây cao ngạo chết !
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 22

   Đây là thời khắc cần phải cư xử bình tĩnh, từng, vì né tránh đoạn kịch tình này, ta lựa chọn con đường rời . Thế nhưng, kịch tình vẫn quấn ta trở lại, người muốn gặp cứ đột nhiên xuất trước mặt ta. Ta quyết định, về sau muốn giả làm tiểu bạch hoa cũng mặc đồ tang.

   Đoạn kịch tình này làm ta vô cùng chán ghét, khi gặp mặt người này ta còn có thể lạnh nhạt, nhưng khi nam nhân này xuất trước mặt ta, ta phát , nếu chỉnh ta thống khoái! Cho dù sau này ta thành công về nông thôn sống cuộc sống có phong cách, có phẩm vị mà thôn nên có, nội tâm ta vẫn luôn hối hận, rối rắm. Rối rắm lúc trước tại sao ta giết chết tên cặn bã này rồi ? Vì thế, ta có quyết định quan trọng.

   Tú bà ngay tại bên người ta, nàng cũng định đẩy ta ngay lúc này. Ngày hôm nay chủ yếu là thử nghiệm, trạng thái tại cũng tệ, người bên ngoài cần , ngay cả ta đứng im nhúc nhích, còn có nam nhân nhìn chằm chằm ta tha, tú bà vui sướng biết chừng.

   tại hai nam nhân khác cũng lời hay về ta, tính toán của tú bà, tất nhiên là muốn bọn họ nhìn thấy được nhưng ăn đến, còn phải tiêu tiền. Dù sao nàng hề với ta muốn ta bán mình, bán ngay lập tức quá đáng tiếc. Ta biết tú bà muốn kéo dài thời gian sử dụng ta nhưng vẫn giả ngu mà thôi.

   Tú bà cười nịnh nọt, dù thế nào cũng để ta cởi khăn che. Mấy nam nhân nhìn mà tâm ngứa, trong đó nam nhân có khuôn mặt tuấn mỹ mang theo dấu tay là tâm ngứa nhất, ánh mắt mê ly xen lẫn hoảng hốt. Bởi vì nhìn chằm chằm vào mặt nghiêng của ta, ta thể biểu lạnh lùng mà cao ngạo, tuy rằng đây phải phong cách của ta.

   Cách mạng che mặt hơi mờ cũng có thể nhìn được ngũ quan mơ hồ, đôi mắt lộ ra ngoài cũng đủ làm cho người ta thất thần, huống chi là cả khuôn mặt? Hai nam nhân kia tâm ngứa nhưng dám biểu ràng, bởi vì có vị đại nhân vật lợi hại hơn bọn họ để mắt ta, nhưng động tác của bọn họ lại thoát khỏi ánh mắt của ta.

   thân bạch y này của ta, tại loại văn phong này vẫn rất có ưu điểm, khí chất thanh lãnh phải muốn có là được, kiểu thuần túy như ta, tốt nhất nên mặc trang bị tốt nhất, thân xiêm y trắng ngọc phiêu dật cũng xem như trang bị tốt nhất rồi. Ta chuyện, đứng thẳng, ánh mắt lạnh như băng, khuôn mặt lạnh như băng, cằm khẽ nâng.

   Nếu phải đứng ở nơi này, thấy thế nào cũng giống nữ tử thanh lâu.

   Ta làm bộ hồi lâu, đột nhiên tú bà kéo kéo tay áo của ta, ở góc những người khác thấy, ta tội nghiệp nhìn tú bà, chỉ thấy nàng cười tủm tỉm với ta: "Thược Dược a, mấy vị đại gia này tin tài nghệ của thiên tiên nhà ta."

   Ta trừng mắt, gật gật đầu với nàng, hiểu được ý tú bà muốn .

   Mấy ngày trước tú bà lựa chọn kỹ càng mấy thủ khúc cho ta luyện, tại ta luyện thuộc làu rồi. Ta hơi vươn ngón tay ra khỏi tay áo màu trắng, nhấc váy đến bên ngọc cầm bày biện ở bên. Ca khúc của thời đại này đa phần là thơ ca, mà ở nơi này đa phần là ca khúc triền miên về tình nam nữ, có ràng, có hàm súc, nhưng đều hàm chứa vị phong trần.

   Ta vừa nghĩ đàn gì cho tốt, vừa ngồi xuống với tư thế vô cùng duyên dáng, hơi giương mắt, liền thấy được ánh mắt tán thưởng và thưởng thức của mấy nam nhân đối diện, có người thậm chí còn khen ngợi thành tiếng. Khóe miệng dưới khăn che hơi nhếch lên, làm bộ làm tịch cái gì, ta biết .

   Khóe miệng ta vừa nhếch lên, vẻ lạnh như băng trong mắt cũng dịu chút, chỉ thấy nam nhân tên là Nam Cung Hàn kia cũng cười, nụ cười này ôn hòa nho nhã, cũng nhìn chằm chằm ta nữa, tạo cho người ta cảm giác khiêm tốn, so với hai người bên cạnh quả là khác nhau trời vực.

   Nhưng mà, ta lại cảm thấy so với khuôn mặt tươi cười dối trá này, quang minh chính đại như người ta thuận mắt hơn, ít nhất ta có thể vung cái tát, đánh cho choáng váng dám nhìn nữa.

   Ta hơi cau mày suy nghĩ hồi lâu, ba người kia cũng nhẫn nại, thúc giục ta.

   Ta là nhân vật trong tiểu thuyết internet, hiểu biết còn nhiều hơn cả người trong thực, những gì liên quan tới internet, ta đều biết chút. Từ khi thức tỉnh, ta cảm thấy. . . thiên tài rất quạnh. Ta nghĩ nghĩ, cuối cùng quyết định muốn làm mọi người đều kinh ngạc, ta muốn làm tra nam động tâm, sau đó nghiền nát , dùng bột trát tường nhà !

   Thơ ca ai cũng có thể hát, quá bình thường, ta nếu hát, liền hát khác , độc đáo, độc nhất, chọc điếc lỗ tai người khác. . . Phi, tính cái cuối. Tay ta chậm rãi đặt lên dây dàn, ngón tay thon dài trắng nõn khẽ động. . .

   Giai điệu ưu thương từ tay ta truyền ra, đây là ca khúc của đại, ta may mắn biết đánh bài hát này bằng đàn cổ như thế nào, đây là vì vị tiền bối xuyên từng làm vậy. Tuy rằng ta phải xuyên nhưng cũng kém, ta chỉ là chết sống lại liên tục mà thôi.

   Khúc dạo đầu ưu thương mà đẹp đẽ qua , ta mở miệng, hát: "Làm cánh hoa, rời khỏi đóa hoa, hương hoa, lưu lại. . . Hương tiêu tán trong cơn gió sau mưa, người đến ngửi. . ." Ta đây hát ra cảm tình của nguyên ca sĩ, nhưng lừa người, làm cho người ta rung động chút có thể. Dù sao người ta muốn nghe khúc, ta cũng hát, vui vẻ bi thương tùy ta.

   Đến chỗ này đều là tìm việc vui, người bình thường hát ca khúc đau thương, nhưng đây phải thế giới bình thường. Vì thế ta hát người ta chỉ biết cảm thấy độc đáo, tuyệt đẹp, bi thương mà cân nhắc nó lỗi thời đến mức nào.

   Khi giọng hát của ta vừa vang lên, ta có thể cảm giác được tiếng hít thở của người xung quanh , theo tiếng ca của ta mà phập phồng, ngay cả khi ta hát xong bài, dừng động tác, bọn họ vẫn ở trong dư vị của điệp khúc mà hồi thần. Ngay cả tú bà luôn luôn huấn luyện ta cũng ngây ngốc choáng váng, ngờ rằng ta hát bài này.

   Ta rốt cuộc thích ứng với loại văn phong này, đáng mứng! Mấy đoạn xướng bài hát lưu hành này quả là vạn ác, nay được trình diễn người ta. Nhưng mà, cho dù tình huống nhìn như thành công nửa, ta vẫn muốn xem biểu cảm của Nam Cung Tra chút, xác định có xuất thần hay . Ta vừa nhìn, khóe miệng liền co rút. . .

   Lần này, nhìn ta với ánh mắt ôn hòa, nhìn ta với vẻ ưu thương xen lẫn thâm tình, mặt còn có nụ cười ôn hòa nữa. Ta nghĩ, nếu phải vì trong phòng có quá nhiều người, xông về phía ta. Ta lạnh nhạt nhìn lướt qua như trước, giọng vẫn là lạnh lùng như vậy.

   "Bêu xấu."

   Tú bà đứng bên cạnh xem, đột nhiên đảo mắt, vui tươi hớn hở : "Thược Dược nương của chúng ta thân mình tốt, ra đây hồi rất dễ dàng, ta đưa nương về nghỉ ngơi, ba vị đại gia hảo hảo uống. Nếu ngày mai còn nhớ Thược Dược, đến lúc đó lại tới."

   Thấy tú bà như vậy, ta lập tức nhu nhược bưng trán, dáng người càng bé và yếu ớt.

   Tú bà cao hứng trước biểu cảm của ta, quả nhiên, nàng vừa xong, sắc mặt ba nam nhân đều thay đổi, người trong đó : "Tại sao vừa ra lúc trở về? Tiền này của chúng ta phải mất trắng?"

   "Đúng vậy!" người khác cũng phụ họa, ánh mắt gần như dính vào người ta, thả ra nữa. Trong ánh mắt có nhiều dâm tà, cho nên ta cũng quá chán ghét, ngược lại biểu cảm của Nam Cung Tra khiến da đầu ta run lên. nhìn ta sâu vài lần, đột nhiên với tú bà.

   "Hoa đại nương. . ." đưa qua ánh mắt, tú bà vỗ vỗ tay ta, ngầm hiểu theo.

   Hai nam nhân vốn nên đứng ở trong này cùng ta, ai biết Nam Cung Tra mới nửa đường đột nhiên quay đầu lại, gọi hai người ra ngoài. Khi ra khỏi, lại cho ta ánh mắt cứ an tâm. Đợi đến khi người hoàn toàn rời , ta mới cởi mạng che mặt ra để thở.

   "Việc này quả phải cho người làm!" Ta cảm thán.

   ". . . Ừm, có đạo lý."

   Giọng nam quen thuộc đột nhiên xuất làm ta ngẩng đầu nhìn, quả nhiên thấy hắc y nam ngồi xà nhà. Hắc y nam thấy ta nhìn qua, cũng nhìn lại ta. Hôm nay mặt khá độc đáo, hoàn toàn có biểu cảm. nhìn ta, mở miệng : "Vợ, ta hề biết rằng ngươi ca hát khác biệt đến vậy."

   Ta thề, tuyệt đối phải khen ta hát dễ nghe.

   Trong lòng ta bốc lửa, rống to tiếng: ". . . Đây là cao nguyên Thanh Tạng!!!!!!!!!!!!!" Sau đó ta ngẩng đầu nhìn bạn hữu hắc y: "Có khác biệt ?"

   ". . . Ngươi cái gì? Ta nghe ." xoa xoa tai mình.

   "Đồ ngu ngốc nhà ngươi." Ta cười .

   "Hả?" Hai mắt mờ mịt.

   Đúng vào lúc này, bên ngoài vang lên tiếng bước chân vội vàng, ta và bạn hữu phía nhìn nhau, lập tức kéo ta lên, giấu ta ở phía sau , màu trắng bị màu đen che kỹ. Rất nhanh, cửa bị đẩy ra, dẫn đầu chính là Nam Cung Tra, vừa thấy bên trong có người, mặt tối sầm, đôi mắt đầy khói mù.

   "Vừa rồi ai tới đây?!"

   Tú bà vội vàng chạy tới, thấy ta đâu, cũng nóng nảy: "Nữ nhi của ta, nữ nhi bảo bối của ta! Rốt cuộc là đâu?! Vừa rồi tiếng kêu sợ hãi kia là gì!"

   Ta thề, ta hề kêu sợ hãi.

   Đúng lúc này, Mẫu Đơn nương thân hồng y cũng đến, thấy tù bà sốt ruột đến mức này, lập tức cười trào phúng: "A a, bảo bối , bảo bối còn nữa. Kêu thê lương như vậy, khẳng định là dữ nhiều lành ít!"

   ". . . . ." Ta có thể kỳ thực ta rất tức giận sao? Được rồi, ta càng muốn chính là, tiếng kia phải là ta kêu, nếu biết ta khiêu chiến độ khó khăn rồi.

   đến cùng đều là lỗi của tên sẹo nam hắc y làm ta tức giận, ta quyết định càng chán ghét người này. Nhưng là, tại ta và nín thở, giảm cảm giác tồn tại xuống , như vậy mới có ai phát chúng ta đỉnh đầu bọn họ.

   Bộ dáng này của Mẫu Đơn lập tức chọc giận tú bà, tú bà túm nàng giáo huấn chút, thấy màn trước mắt sắp biến thành trò khôi hài, Nam Cung Tra đứng trong phòng nữa mà ra tìm người. Tú bà giáo huấn xong, tất nhiên cũng vội vàng kêu mọi người tìm, ở buổi tối khuya mặc bạch y chắc chắn rất dễ tìm.

   Sau khi đám người rời , ta cùng sẹo ca xuất nóc nhà thuyền, ngắm trăng.

   " có việc gì đừng tới tìm ta." Ta vô tình .

   " phải tới tìm ngươi." cũng vô tình .

   Ta hơi đỏ mặt, may mà ban đêm nhìn thấy, ta nhìn , dùng ánh mắt vô cùng chán ghét nhìn .

   "Vợ, ngươi mắt chọi gà sao, đừng lãng phí khuôn mặt xinh đẹp này, cần ta mang ngươi sao?"

   "Có người mang ta ." Ta vô tình , nhìn .

   nhíu mày, nhìn ra cao hứng hay buồn bã, im lặng lát rồi : "Buổi tối khuya đừng mặc đồ trắng, giống y như quỷ."

   Ta nước mắt lưng tròng nhìn .

   lập tức sửa miệng: "Nhìn kỹ cũng rất khác biệt."
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 23

   "Tìm được người, ở nóc nhà!"

   tiếng quát lớn vang lên, vị bạn hữu định gì đó với ta có thời gian để lãng phí, mà ta cũng muốn rời ngay bây giờ, vì thế lập tức : "Điểm huyệt ngủ của ta!"

   Sẹo ca gần như do dự, thấy ta như vậy liền điểm huyệt ngay lập tức! Chuyện sau đó ta cũng biết, mọi người thể ép ta biết chuyện xảy ra khi ta hôn mê.

   Đến giữa trưa ngày hôm sau ta mới dần tỉnh lại, ta bưng trán, nhu nhược nhíu mày, nếu tại chỉ có mình ta, trước tiên ta châm chọc các loại nguy hại của việc mặc đồ trắng giữa đêm tối, tiếc là ta vừa mới vén mí mắt lên liền nhìn thấy người hẳn nên ở trong này, Nam Cung Tra!

   Ta sờ sờ mặt mình, phát khăn che mặt vẫn còn, vì thế ta thở phào nhõm. Khi ta hôn mê người này có nhìn diện mạo của ta hay ta biết, nhưng vẫn phải tiếp tục diễn. Sau khi thấy trong khuê phòng mình có nam nhân xa lạ, ta hai lời kéo màn trướng, chùm chăn lên, cho khe hở mà nhìn vào.

   "Tại sao ngươi lại ở trong này?!"

   Ta lạnh giọng giận dữ hỏi, Nam Cung Tra cũng tức giận, mà là vô cùng tốt tính mỉm cười nhìn màn trướng hồng nhạt, ở chỗ nhìn tới, hai mắt ta trợn trắng. Khó khăn lắm mới có giấc ngủ ngon, vừa tỉnh lại gặp phải cặn bã, tác giả muốn chỉnh ta hay sao?

   Quên , mặc kệ là cặn bã hay đại thần siêu nhân điện quang, nương ta đều chấp, phật chắn đuổi phật, cặn bã đến diệt cặn bã!

   "Là tại hạ thất lễ, Thược Dược nương tại có chỗ nào thoải mái hay ?"

   Giọng của người này tao nhã ôn hòa, thân bạch y, tên ngụy quân tử. Nhưng lúc này ta thể chọc thủng mặt nạ của , hơn nữa biểu bên ngoài của xem như tồi. Ta nhìn quần áo người, bị người thay xuống, chắc là nha hoàn, ta chỉnh lại quần áo rồi mới vươn tay ra, chậm rãi vén màn trướng.

   " có việc gì, đa tạ công tử quan tâm."

   Khi vén màn trướng ta tính góc độ chính xác, ra trước mặt người này, nhất định là mặt nghiêng hoàn mỹ của ta, ta xong câu này, đúng lúc ngẩng đầu lên thấy được vẻ rung động trong mắt . Thấy ta nhìn , vội vã thu lại cảm xúc trong mắt, lùi về sau bước.

   "Nếu vậy, ta đây xin cáo từ." xong, tươi cười ôn hòa vô hại.

   Nếu phải biết là loại người nào, ta cho rằng đây là thư sinh vô hại. Tuy rằng thoạt nhìn cũng cường ngạnh, nhưng bên trong lại vô cùng bá đạo và cường thế, mà ta, tuyệt muốn thể nghiệm bá đạo và cường thế của . Nếu nữ phụ thích như vậy, để cho nàng chịu đựng thôi.

   "Công tử thong thả." Ta xong rồi buông màn trướng xuống.

   Nam Cung Tra ngờ ta lại lạnh lùng như thế, hơn nữa tiễn thực tiễn, cả người cứng lại hồi lâu rồi mới ra ngoài. Tên tra nam này, nếu nhiệt tình thấy ngươi trời sinh dâm đãng, nghe lời thấy ngươi có chủ kiến, phản nghịch thấy ngươi ngây thơ tùy hứng, chỉ có thể đối đãi lạnh lùng như vậy, thể , sở thích của người này quả là biến thái.

   Loại người như , tuổi trẻ đầy hứa hẹn, diện mạo tuấn mỹ, tính cách ôn hòa, nữ nhân chủ động bổ nhào tới là có tính toán, tá lại tá, giống như ta, đúng là chưa từng thấy qua. Ta muốn, chính là chưa thấy qua. Phải biết rằng nữ phụ kia tuy thanh lãnh nhưng cũng lạnh lùng như ta, nữ phụ xem như là tiểu thanh mai của , nhưng ta giống với, ta và chính là hai người xa lạ.

   Hơn nữa, trong loại tiểu thuyết này nam chính đều có dục vọng chinh phục mãnh liệt, việc này ta cần nhiều lời mọi người cũng biết.

   Biểu của ta sao, đầu tiên là nhìn mặt , thứ hai là thấy quan tâm của , tóm lại, chính là nhìn bất cứ bộ phận nào người , như vậy mới để bụng. Đây quả là thể chất thiếu ngược chân chính, đối phó với người như vậy, biện pháp của ta chính là —— ngược phí phạm!

   Nam Cung Tra mới bước chân ra cửa, nha đầu Lục Trúc bỗng chạy vội tới đây, vừa chạy vừa kêu to: "Thược Dược nương, tốt, tốt rồi!! Xuân Mai trong phòng Mẫu Đơn nương, nàng, nàng. . ."

   Nghe Lục Trúc kịp thở, ta vội vã đứng lên, vào giầy thuê bên giường, : "Ngươi từ từ , có chuyện gì cứ từ từ."

   Thấy chuyện xảy ra, Nam Cung Tra vừa nhấc chân, lại vòng trở về, hơn nữa còn : "Có chuyện nghiêm trọng gì sao?" Vẻ thân thiết trong mắt giống như làm bộ, lúc này ta có tâm trí mà đáp lại , bởi vậy hoàn toàn để ý tới , đè Lục Trúc ngồi xuống, để nàng bình tĩnh rồi từ từ .

   Lục Trúc ngồi lúc mới thấy Nam Cung Tra ở đây, nhưng bởi vì tình huống khẩn cấp tại, nàng chần chừ chút rồi : "Vừa rồi, Xuân Mai trong phòng Mẫu Đơn nương bị phát . . . Chết ở giường, hơn nữa, nghe là trúng độc mà chết."

   "Làm sao có thể như vậy?" Ta nhíu mày, bộ bị kinh sợ, bước chân hướng phía trước rồi lại vòng về: "Bên Mẫu Đơn thế nào rồi? Quên , ta nên tự mình tới xem hơn."

   Tuy rằng ta tự nhận là mình máu lạnh, lúc này lại biểu ra vẻ thân thiết. Người trong phòng Mẫu Đơn xảy ra chuyện, ta cũng nên biểu quá thờ ơ, mọi người đều biết quan hệ giữa ta và nàng tốt lắm, nếu ta xem lần, biết bị đàm tiếu thành dạng gì nữa, tuy rằng ta hề quan tâm tới việc này.

   Ta theo Lục Trúc, gần như coi Nam Cung Tra là người trong suốt, lúc này ta biết có tức giận hay , chỉ cảm thấy hơi thở ôn hòa người giảm bớt, thấy sau chúng ta, ta đột nhiên dừng bước, từ xa nhìn .

   Trong mắt ta mang theo cảm xúc như có như có cách nào nắm bắt, giọng cũng lạnh như băng. phải thích như vậy sao? thích cái gì ta cho cái đấy, xem ra ta cũng đối tốt với .

   "Công tử, nếu có việc cần ở lại đây, dù sao thuyền hoa xảy ra chuyện như vậy, cũng thích hợp chiêu đãi khách nhân." Ta , mặt mày tràn đầy bài xích đối với .

   dừng bước, nhìn ta sâu, khẽ: "Chẳng lẽ bộ dạng ta trông đáng ghét? Nếu , vì sao nương lại bài xích như vậy?"

   Giống như ngờ rằng hỏi thẳng, trong mắt ta lên vẻ ngoài ý muốn và ưu sầu, im lặng hồi lâu mới chậm rãi : "Bởi vì ngài là khách nhân của ta, đáng tiếc, ta thể sinh ra hảo cảm với ngài, trừ khi, ngài phải là thân phận tại." Ý tứ ta biểu đạt rất nhiều, thứ nhất, ta tự nguyện ở chỗ này, thứ hai, ta rất thích thân phận tại.

   Sau khi biểu đạt ý tứ của mình, ta liền quay người theo nha hoàn. Lục Trúc bởi vì biểu kỳ quái của ta mà nhìn ta vài lần, ta biết nàng nghi hoặc, người vốn lạnh như băng là ta đột nhiên biến thành băng sơn mỹ nhân, nàng kỳ quái mới là lạ. Nhưng bởi vì tại có việc quan trọng hơn, cho nên Lục Trúc cũng hỏi, chỉ có thể đè nén nghi hoặc.

   Bởi vì quay lưng về phía Nam Cung Tra mà , cho nên ta nhìn thấy ánh mắt phức tạp của , đợi đến khi tới chỗ Mẫu Đơn, các nương vây thành vòng ở bên ngoài. Nhìn thấy ta đến, tất cả mọi người tự giác nhường đường, thấy chỗ này có khách nhân, ta cởi khăn che mặt, nếu lại có người ta làm bộ làm tịch.

   Lúc này sắc mặt Mẫu Đơn chỗ trắng chỗ xanh, xem ra bị dọa , tú bà sốt ruột tới lui ở chỗ này, trước mặt nàng là mấy nha hoàn và quân nô, sau khi thấy ta đến, khuôn mặt tràn đầy lửa giận của tú bà lập tức biến thành khuôn mặt tươi cười khó coi, bước tới, nắm lấy tay ta.

   "Nữ nhi a, tỉnh? Có chỗ nào khỏe? Mau mau, Lục Trúc, đỡ nương nhà ngươi về phòng, chỗ này quá xúi quẩy!" Tú bà rút khăn ra quơ quơ, giống như chỗ này rất sạch . Mẫu Đơn nghe thấy tú bà như vậy, thiếu chút nữa dùng ánh mắt đâm cái lỗ người ta.

   Thấy Lục Trúc nghe lời dìu ta, ta vội lắc đầu, giọng : "Mẫu thân, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Vì sao tất cả mọi người tụ ở chỗ này?"

   Ta làm bộ đáng thương khiến người chán ghét phải ngày đầu, cho dù lúc này nhận được vô số ánh mắt chán ghét, ta vẫn có phản ứng.

   Tú bà thấy ta chịu , đành để ta ở lại, cho ta có chuyện gì xảy ra, nguyên nhân là nha đầu béo tham tài của Mẫu Đơn, biết vì sao trúng độc, lúc buổi trưa mới có người phát chết ở giường. Nha hoàn này lúc chết trông bình thản nhưng lại quỷ dị.

   biết tại sao lại trúng độc, tuy rằng nha hoàn này hơi tham tài, lại đắc tội người nào, rốt cuộc là ai hại nàng? Là người bên ngoài tới, hay người ở nơi này? Bởi vì gặp chuyện như vậy, thuyền hoa hôm nay kinh doanh, như vậy cũng tốt, rất hợp ý ta.

   bàn bài biện di vật của nha hoàn này, bởi vì tú bà cho ta xem thi thể nha hoàn, cảm thấy rất xúi quẩy, vì thế ta xem. Chỉ có thể nhìn di vật, đột nhiên, ta phát khối di vật vô cùng quen mắt trong đống di vật, ngọc bội có màu sắc đậm nay nhạt hơn rất nhiều.

   Trong đầu ta lướt qua suy đoán, bình tĩnh đến phía đặt di vật, trước khi có người phát ta muốn làm gì, tay áo phất về phía này cái, ngọc bội chui vào trong tay áo của ta. Kĩ năng trộm này nọ ta càng dùng càng thuận tay, việc này có lẽ cũng phải chuyện xấu.

   Ta lấy xong thứ đó rồi bước , giống như ngẫu nhiên ngang qua, có người nhìn thấy động tác của ta.

   Nghe tú bà mấy câu, ta liền về phòng cùng Lục Trúc. Sau khi về phòng, ta lập tức bảo Lục Trúc mang con cá tới, nhất định phải còn sống, đặt trong chậu gỗ. Trong lúc Lục Trúc lấy cá, ta chống cằm lấy ra thứ kia.

   Ta nhìn kỹ, đây đúng là khối ngọc lần trước ta ném . Màu sắc nhạt hơn trước rất nhiều, đây là chuyện rất bình thường, làm ta muốn tin cũng được. Hơn nữa, người đưa cho ta thứ này lại là độc nhân toàn thân mang độc. Nhìn đồ trong tay, ta đột nhiên cảm thấy nghĩ lại mà sợ.

   Nếu thứ này có độc, đặt ở bên người, có lẽ hôm nay chết chính là ta.

   là kẻ bụng dạ độc ác, quyết định giết người diệt khẩu sao?

   Ta vội vã đặt ngọc bội bàn, dám chạm vào nữa, cho đến khi Lục Trúc mang cá tới. Ta bảo Lục Trúc canh giữ bên ngoài đừng tiến vào dưới ánh mắt kỳ quái và hoài nghi của nàng, còn mình bưng cá làm thí nghiệm. Ta bỏ ngọc bội vào trong chậu, im lặng hồi lâu. . . kìm nén bi thương!

   Con cá này ngon béo, lúc nữa thể ăn làm gì bây giờ! tàn khốc!

   Giống như dự đoán của ta, con cá bơi đến hai vòng, nổi lềnh bềnh. Ta lấy ra hai cây kim ở dưới bàn trang điểm, cây chọc vào nước, lập tức đen, cây đâm vào con cá chết, vẫn là đen. . .

   rất độc!

   Thấy vậy, ta có quyết định quan trọng. Về sau gặp người bị thương nặng, hoặc là trực tiếp giết chết hủy thi diệt tích, hoặc là làm như phát , cho dù thấy cũng đánh đến mức nhớ mặt ta! Ta nhìn hai tay mình, hai tay trắng nõn lại vô tội này, lúc này ta rất muốn chặt nó , ai bảo ta thủ tiện! Thiếu chút nữa còn mạng .

   Nếu phải tay mọc lại được, xem ta có chặt hay !

   có được đáp án mình muốn, ta gọi Lục Trúc xử lý con cá, còn ta cất ngọc bội , lần sau dùng để độc hại người khác, đạo cụ tốt a, thể vứt bừa bãi! Hơn nữa, tại có ai biết ta cầm thứ này, cho dù ta cầm, cũng để người khác biết, hơn nữa thứ này rất độc, tuyệt đối thể để gần người.

   Chỗ này vốn sạch , cho dù ta đảo mắt giết chết con cá, Lục Trúc cũng gì, người ta có nhiều điểm đáng ngờ, cũng thiếu điểm này, dù sao, ta chỉ ở đây vài ngày.
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Vô Phong
   Chương 24:

   Cái tên Thược Dược này có thể nổi danh, dung mạo của Thược Dược tiên tử có thể nổi danh, nhưng khuôn mặt của ta thể. Dù sao tên ta có thể lung tung, nhưng mặt thể tùy tiện loạn quạng. Vì vậy, ta cơ hồ mỗi ngày dùng khăn che mặt, đừng người ngoài thấy được, dần dần, dù là người trong thuyền hoa cũng ít khi thấy được.

   biết, cho rằng mặt ta mọc cái gì, biết ta giả bộ X. Giả bộ liền giả bộ , tại giả bộ, đợi đến bao giờ? Dù sao tú bà muốn ta giữ vững cảm giác thần bí, ta liền thần bí cho mọi người xem. Lúc đầu, nếu Xuân Mai chết, ngày hôm sau tú bà liền muốn chân chính đẩy ta ra ngoài, ai biết đột nhiên chết người, tú bà bởi vì cảm thấy xúi quẩy, ngày đó cũng đóng cửa từ chối tiếp khách, cho đến khi xử lý xong hậu của Xuân Mai.

   Xuân Mai vốn là nha đầu bình thường, trong nhà cũng thân thích, tú bà tìm nơi đỉnh núi, dùng chiếu cuốn người lại rồi len lén cho chôn cất. Phải Xuân Mai chết , ta cũng thoát khỏi liên quan, nếu ta tùy chỗ ném loạn đồ, ngọc bội kia cũng giải thích được vào tay Xuân Mai.

   Nàng bị chết oan uổng, mặc dù ta phải người tốt, nhưng ta cũng phải là ác nhân tùy tiện ai cũng hại, thích giết người lung tung. Sau khi nhận được cái gật đầu của tú bà, ta liền dẫn Lục Trúc bái lạy nàng. Mặc dù đa phần các nương ở đây đều ta làm bộ tốt bụng, giả bộ, cũng chỉ có tự ta mới biết điều này có nhiều liên quan đến ta như vậy.

   Bởi vì ra cửa, ta ăn mặc còn nghiêm hơn so với bình thường chút, thân màu hồng nhạt, đầu mang bất kỳ đồ trang sức nào, mặt cũng sạch bóng. Ta vẫn như cũ mang khăn che mặt, hôm nay mặt trời có chút mãnh liệt, Lục Trúc mở cái dù cho ta che nắng. Phía sau chúng ta còn theo hai đại hán, cho dù ta biểu tốt hơn nữa, tú bà vẫn chưa hoàn toàn yên tâm, hai người phía sau này bên ngoài là tới bảo vệ ta, thực tế cũng là trông chừng ta để ta có cơ hội chạy trốn.

   Ta làm thành cái gì cũng còn biết, đến trước mộ Xuân Mai. Ta chắp tay trước ngực, giọng nhớ tới chút chú ngữ Phật gia, hy vọng có thể giúp được người chết chút gì đó. Nàng bị chết vô tội, chết oan uổng, nếu như thế giới có linh hồn, ta cũng hy vọng nàng lưu lại đời này chịu khổ, đời người chỉ có lần liền đủ rồi, chết tất cả liền giải thoát, nếu như có thể lại lần nữa sạch bắt đầu lại, mới là chuyện may mắn nhất thế giới này.

   Ta cách nào lấy được, ta mong nàng có thể, lại , ta cũng hoàn toàn là ác nhân.

   Ta hiểu người bên cạnh ta, bao gồm cả nha hoàn bên cạnh ta cũng cảm thấy ta là người mâu thuẫn, có lúc cảm thấy ta khéo léo, có lúc lại cảm thấy, ta ra cũng phải người như vậy, thiện lương, ra cũng phải, ác độc, nhưng ta có thể vì người chết vô tội làm chuyện như vậy. Ta nghĩ, chỉ người ngoài nhìn ta như vậy, ngay cả bản thân ta cũng cảm thấy như vậy.

   Lúc trở về, chúng ta tận lực đường , chính là hy vọng gặp quá nhiều người, rước thêm phiền toái. Nhưng có lúc cho dù đường , người nên gặp cũng nhất định gặp. Ta cùng Lục Trúc mới vừa tới chỗ bên ngoài đình nghỉ mát, chỉ thấy bên trong ngồi hai nam nhân trẻ tuổi, cùng nam nhân quỳ mặt đất, mặc cho nam tử hoa phục đánh chửi cũng đánh trả, kêu tiếng.

   Trong đó người vẻ mặt lạnh nhạt, chính là Nam Cung Tra ta biết. Thời điểm ta muốn giả bộ trông thấy, chỉ thấy vừa đúng nghiêng đầu, gương mặt tuấn mỹ lập tức lên nụ cười ôn hoà hiền hậu, từ từ về phía ta, mở miệng : "Thược Dược nương, làm sao ngươi lại ở chỗ này?"

   "Chỉ là gặp cố nhân." Ta giọng , ta thẳng phải làm gì, ta nghĩ, cũng có thể biết ta làm gì. Sau khi ta xong những lời này, chỉ thấy thanh niên nam tử cũng về phía ta, tướng mạo bình thường, người có loại cảm giác rất tùy tiện.

   "Vị nương này là?"

   Ta trả lời, chỉ là nhìn về phía Nam Cung Tra, khẽ mỉm cười, : "Chỉ là bằng hữu quen biết."

   ra thân phận của ta, khi xoay đầu lại nhìn ta, ta cố ý để cho ánh mắt của ta hề lạnh lẽo, hướng về phía nam tử kia khẽ gật đầu. Nhìn nổi lên hứng thú rất lớn với ta, tò mò mở miệng : " nương vì sao che mặt?"

   "Vị công tử này đúng là thất lễ, khuê nữ há có thể tùy tiện để nam nhân xa lạ thấy tướng mạo." Lục Trúc dưới lời dặn của ta, tiến lên bước ngăn cản tầm mắt nam nhân kia. Tầm mắt bị ngăn trở, nam nhân kia ràng rất tức giận.

   "Tiểu nha đầu này, ngươi có biết gia là ai ? Lúc chủ tử chuyện ngươi chen miệng cái gì!"

   Ta vươn tay, kéo Lục Trúc trở lại, giọng : "Công tử, người biết vô tội, chúng ta mới tới, nếu có chỗ đắc tội kính xin tha lỗi. Hôm nay ra ngoài cũng lâu, chúng ta xin cáo từ trước."

   Ta vừa , liền muốn mang theo nha hoàn rời , có lẽ bởi vì có hai đại hán cao lớn theo phía sau chúng ta, hoa phục nam tử này dám ngăn cản. Thấy vậy, Nam Cung Tra tiến lên bước, ôn hòa mở miệng : "Nơi này cách chỗ ngươi ở có chút xa, hãy để cho ta đưa ngươi trở về."

   Ta dừng bước chân, để cho nhìn thấy tình nguyện trong mắt ta mà là quay đầu nhìn về phía nam nhân còn quỳ gối trong lương đình, nhìn người kia mấy lần, ta mới mở miệng hỏi "Người kia vì sao quỳ mặt đất, công tử tại sao lại xuất ở nơi này, nếu như công tử còn có việc trong người, như vậy là phiền phức đấy."

   Thấy ta tương đối nhiều, Nam Cung Tra ràng tâm tình tệ, so với loại lạnh nhạt lúc ta mới bắt đầu thấy kia, tại coi như ôn hòa nhiều vô cùng. Cho dù chỉ lộ ra đôi mắt, ý tớ có thể biểu đạt ra cũng đầy đủ hơn, trong nháy mắt bộ dạng thuận theo của ta mang theo loại khí độ giống với nữ tử bình thường, hơn nữa lúc chuyện cũng quá sợ hãi, cũng có quá mức thân cận, rất dễ dàng làm cho người ta cảm thấy ta là người nhận được giáo dục tốt.

   Hơn nữa, ánh mắt của ta cũng thẳng tắp nhìn chằm chằm vào nam nhân, nhìn qua hết sức thủ lễ. Mặc dù, nguyên nhân chân chính là, đối với ta mà này gương mặt tuấn tú của mười nam tra này ta đều hết sức quen, thỉnh thoảng nhìn chút cũng chán rồi, ai còn muốn chăm chú nhìn?

   Nam Cung Tra khẽ mỉm cười, tâm tình lại càng tệ: "Đây chẳng qua là người quan trọng, Hoa thiếu gia, ngươi xem?" xong, quay đầu nhìn về phía nam nhân hoa phục vẫn nhìn ta. Nhìn thấy bộ dạng này của hoa phục nam nhân, trong mắt Nam Cung Tra chợt lóe lên chán ghét, rất tốt liền núp xuống, tròng mắt thâm trầm, rồi lại mang theo nụ cười.

   Thanh niên hoa phục quét ta vài lần, mới vẻ mặt ghét bỏ nhìn về phía nam tử đưa lưng về phía bọn họ mà quỳ, mặc toàn thân áo vải thô, tóc buộc có chút rối loạn loạn, tay áo xắn lên, lộ ra đôi tay vô cùng bền chắc, làn da của người này là loại màu rám nắng vô cùng khỏe mạnh, vừa vặn đối lập mãnh liệt với làn da trắng nõn của ta.

   "Coi như tiểu tử ngươi may mắn!" Hoa phục nam tử xong, từ thắt lưng của mình lấy ra vài mảnh bạc vụn ném xuống đất: "Ừ, muốn liền tự mình bò qua đây nhặt."

   Nghe được thanh của thanh niên hoa phục, nam tử kia giật giật, từ từ đứng thẳng người, về hướng chúng ta bên này, hơi cúi đầu, khiến ta xem rốt cuộc diện mạo như thế nào, rất nhanh, ngồi chổm hổm trước mặt của xa, nhặt bạc. Người này từ lúc bắt đầu đều phát ra nửa điểm thanh, ra khiến ta có chút tò mò.

   Ta thấy được mảnh bạc vụn rơi bên chân ta, liền khom người nhặt lên, sau khi ta cầm bạc vụn trong tay liền ngửi thấy chút mùi cá, khỏi mở miệng : "Ngươi là người đánh cá?"

   Có lẽ ngờ ta hỏi, dừng chút, mới ngẩng đầu lên, đôi mắt đen u ám tựa như ánh sáng cách nào chiếu rọi tới, cứ như vậy nhìn ta, ta tựa hồ thấy ánh mắt của lóe lóe, nhưng lại cảm thấy, cái gì cũng thấy. Khiến cho ta tương đối ngoài ý muốn là, người này phải loại người cực kỳ xinh đẹp, cũng phải loại công tử tuấn mỹ trắng nõn, nhưng mày kiếm mắt sao, môi mỏng tuyệt đẹp, dáng dấp. . . . . . Còn rất tệ.

   Ta đưa tay ra, trong lòng bàn tay trắng noãn lẳng lặng nằm thứ muốn, cúi đầu suy nghĩ chút, bạc cũng cần, nghiêng đầu liền muốn .

   Ta còn chưa biểu đạt ra mất hứng, công tử hoa phục cũng khó chịu, nhấc chân liền đá vào thân người kia.

   Thân hình nam nhân bị đá đến lắc lư, nhưng vẫn lên tiếng. Thanh niên hoa phục nổi giận, tức giận mắng lên tiếng: "Đầu tiên là đụng phải gia, để cho ngươi quỳ chút, nộp chút tiền bạc là khách khí, ngươi còn rượu mời uống chỉ thích uống rượu phạt, để cho ngươi bò tới đây, ngươi dám đứng, còn đem gia để ở trong mắt? !"

   Ta chú ý tới phải là lời mắng của hoa phục, mà là bàn chân của người nam nhân kia, rất vững, quá vững, giống người bình thường.

   Trải qua phen mắng chửi của hoa phục công tử, ta đại khái cũng biết chuyện xảy ra, xem bộ dạng bọn họ cũng là quen biết, là thời điểm nam nhân này qua nơi đây cẩn thận đụng phải nam nhân bộc phát kia, mới có cảnh tượng như vừa rồi.

   "Làm người phải có lòng khoan dung, chuyện phải cũng xong rồi, vẫn là về trước ." Nam Cung Tra hiển nhiên cũng phi thường ưa tác phong của thanh niên hoa phục này, cau mày câu, lại hướng tới ta quét cái. Ta lấy thứ trong tay, tới trước mặt nam nhân kia, dùng khăn tay trong tay cách tiếp xúc da thịt, mở lòng bàn tay thô ráp của ra, đem thứ vốn nên thuộc về trả lại cho .

   "Quỳ trời quỳ đất quỳ cha mẹ, có vài người vẫn là cần tùy tiện quỳ tốt hơn, hơn nữa, dưới gối nam nhi có vàng, nên quá lãng phí mình." Ta vừa , đột nhiên nghĩ đến lời thoạt của nhân vật từng , vì vậy liền cười khẽ tiếng: "Cao quý tại huyết mạch, mà ở linh hồn. Người xem thường ngươi chưa chắc cao quý hơn ngươi, người quỳ ngươi, cũng chưa hẳn là đê tiện, mau cầm thuốc trở về thôi, đừng để cho người bệnh chờ lâu."

   Là khi ta tới bên cạnh nam nhân mới ngửi thấy người mang theo mùi thuốc, hơn nữa còn thấy được trước ngực nhô ra khối đồ. Thân thể của hết sức khỏe mạnh, từ tiếng bước chân của , trong tiếng hít thở mà có thể phán đoán được, hơi suy đoán, ta đại khái hiểu được. Ta cảm thấy, người này có lẽ quá đơn giản, vượt qua kịch tình, ta nhất định có hứng thú.

   Lời của ta thanh lớn, thanh niên hoa phục chỉ biết ta , mà nghe ràng ta cái gì, nhưng Nam Cung Tra . Ta làm như vậy, mang theo nửa lòng, nửa mang theo ý tứ làm dáng.

   phải thích cao quý, thích thông minh, thích trong trẻo lạnh lùng sao? Ta cho cả đám, còn từng cái biểu vô cùng ưu tú.

   Ta xong, liền mang theo Lục Trúc lên phía trước, vì vậy hoàn toàn nhìn thấy nam nhân kia đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía bóng lưng của ta, trong đôi mắt đen trầm như đẩy ra sương mù nặng nề, lộ ra tia ánh sáng.

   Ta cảm thấy có người nhìn ta, trong đó đặc biệt ràng chính là Nam Cung Tra, tại ánh mắt nhìn ta ôn hòa, hứng thú, càng nhiều thêm chút lửa nóng ở bên trong. Ta bất động thanh sắc ở trước mặt, làm bộ cái gì cũng phát ra.

   So với an tĩnh của Nam Cung Tra, thanh niên hoa phục chính là loại người thể an tĩnh được. Từ khoe khoang mang theo trong lời , để cho ta biết nhà nhiều thế hệ làm buôn bán lá trà, hơn nữa cũng có chút quan hệ lâu năm với hoàng gia, khó trách biểu lớn lối như vậy. còn sợ ta đủ ghét nên đặc biệt giải thích vừa rồi lấy bạc của nam nhân kia cũng phải là ham món lợi , nhưng ảnh hưởng gì toàn cục nên tìm cho mình chút vui thích nho .

   Toàn bộ hành trình ta cơ hồ gì, chỉ là theo lễ phép đáp mấy tiếng, luôn cùng trong khoảng cách an toàn. Bên cạnh ta có nha hoàn cũng có hộ vệ, nếu muốn dựa vào gần ta cũng phải chuyện đơn giản như vậy. Bởi vì Nam Cung Tra biết ta muốn cho người khác biết thân phận của ta, rất nhanh dần người , để cho ta mang theo nha hoàn trở về thuyền hoa.

   Đến thuyền hoa, ta liền có phiền não mới, tú bà vì điểm tựa muốn đẩy ta ra, mấy ngày nay hao tốn ít công phu. Chỉ là, cần sợ hãi, ta nghĩ ra chièu mới. Tóm lại, để cho ta xuất cũng được, tuyệt đối thể bị nhìn thấy mặt, để cho ta bán nghệ cũng phải là thể, bán lần là đủ rồi!
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :