1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 25

   Thực ra, giả bộ X giả bộ thánh mẫu giả bộ thủy tiên cũng là kỹ thuật, nhưng vì tương lai tốt đẹp mà quang minh của ta, ta đành đạo nghĩa thể chùn bước! Nhưng sau khi làm bộ xong, còn có rất nhiều việc kế tiếp cần phải giải quyết, ví dụ như nha đầu bên người ta. Người càng tiếp xúc với ta, càng có thể phát nhiều vấn đề và điểm đáng ngờ người ta. Đối với việc này, ta đa phần đáp lại, cho dù thấy ánh mắt nghi hoặc của nàng cũng làm như thấy.

   thấy quá nhiều tiết mục thiếp thân nha hoàn xoay người thành tình địch, bình thường ta thân cận với nha đầu bên người. Cho dù biểu của nha đầu Lục Trúc tệ, thấy rất nhiều, lại nhiều, rất có ánh mắt. Trời sinh ta có cảm giác an toàn với thế giới này, phòng bị nhiều chút cũng là bình thường.

   Lúc này, ta làm chuyện rất có ý nghĩa, mà Lục Trúc cũng làm chuyện rất có ý nghĩa, ta viết nàng tuyển chọn.

   Ta chép thơ, ta viết gần hết tuyệt thi tuyệt cú trong đầu lên giấy. Ngoại trừ lúc bắt đầu cầm bút, chữ viết có phần thê thảm nỡ nhìn, nhưng xúc cảm luyện mãi cũng luyện ra, chữ viết xinh đẹp, nhìn còn có chút khí khái. Luyện chữ thể gấp gáp, dù sao ta cầm bút lâu, quan trọng là thơ.

   Mấy hôm trước, ta cúng viếng nha hoàn Xuân Mai rồi trở về, tú bà quả nhiên lôi kéo ta thương lượng muốn kiếm tiền thế nào, vốn ta hẳn nên nàng làm cái đó, nhưng lần này ta phản đối ý tưởng của nàng. Nàng muốn lợi dụng khuôn mặt này, dáng người này, tài hoa ngụy trang này của ta để đẩy ta lên chỗ cao, giai đoạn trước làm xiếc bồi rượu, đương nhiên, khách nhân phải chọn kỹ lựa khéo.

   Sau khi nhân khí của ta lên đến mức cao nhất, vậy ngay cả cơ thể của ta nàng cũng bán đứng, cho nên, ta phải phản đối, phải ngăn cản.

   Ta muốn bán mặt, rất muốn. Ngẫm lại thân phận công chúa của ta, nếu ở trong tiểu thuyết bình thường, cho dù là công chúa, ở tại nơi này, cho dù bị người chạm qua cũng mất trong sạch. Nhưng đây phải tiểu thuyết bình thường, cho nên ta cần lo lắng trong sạch hay , bởi vì ai để chuyện này ở trong lòng.

   Nhưng là, cho dù như vậy, ta cũng muốn lộ khuôn mặt tác giả thiết định ra ngoài.

   Thứ nhất, khuôn mặt này quá đẹp, ngoại trừ mười nam nhân thể nhất kiến chung tình với ta, khuôn mặt này đối với người thường có lực hấp dẫn trí mạng, dễ dàng đạt tới hiệu quả gặp qua là quên được. khi khuôn mặt của Thược Dược bị người nhớ kỹ, khi ra ngoài làm loạn bị người khác nhận ra làm sao bây giờ.

   Phía , tên của ta có thể đổi, nhưng mặt thể, ta cũng muốn bị sẹo ca chỉnh dung ba lần ngày. Vì thế ta chỉ có thể nghĩ cách giấu mặt, lộ ra đôi mắt là cực hạn rồi.

   Vì giấu kín mặt ta, ta bắt đầu ra sức lừa dối tú bà, nam nhân đều là sinh vật có lòng hiếu kì rất nặng, ta liền xuống tay từ điểm đó, trước tiên để ta che mặt hào phóng ra ngoài vòng, mang theo mạng che mặt vừa đàn vừa múa, đàn cho người khác ấn tượng khắc sâu, hát cho người ta nghe lần là thể quên, danh khúc có thể truyền lưu cứ truyền lưu.

   Tuy rằng ta che mặt, nhưng cũng mơ hồ thấy được, để mọi người biết ta là nữ tử tuyệt sắc, hơn nữa còn vượt xa toàn bộ nữ tử thuyền hoa, ngay cả hoa khôi danh kỹ danh tiếng bên ngoài cũng bị lần đầu tiên lên sân khấu của ta cướp hào quang. Tiếp theo, ta định ra quy củ nghiêm khắc, vì làm thất vọng thanh danh tài nữ mà tú bà cho ta, ta liền truyền nó ra ngoài.

   Muốn gặp ta, có thể, xuất ra bản lĩnh, thơ ca, văn thơ đối ngẫu, đấu lại được thơ của ta, liền gặp lần, đấu được văn thơ đối ngẫu của ta, cho thấy dung mạo của ta, đấu được cầm của ta, vậy tiếp buổi tối. Nếu cầm kỳ thi họa đều thắng ta, tiếp xúc tứ chi chút cũng được.

   Hơn nữa, ta quan tâm xuất thân, khách nhân chỉ cần có tài hoa là được!

   Ban đầu tú bà còn lo lắng, sợ ta làm vậy dọa chạy người, dù sao, đấu thơ phải giao tiền trước, đấu văn thơ đối ngẫu, cũng phải giao tiền trước. Nhưng mà, nếu đối phương thắng, có thể lấy lại nửa số tiền, ta phải tiếp . Nhưng nếu thua, khách nhân phải trả gấp đôi, điều này có lợi cho ta, cũng vô cùng nguy hiểm.

   Nguyên nhân ta dám làm như thế chính là vì vị nữ cường nữ chính trong tiểu thuyết Tiêu Tương từng làm như vậy, mà thứ ta nhét trong đầu rất nhiều, xem như cần uổng phí? Cho nàng đạo văn mà cho ta đạo, ta cũng quá mệt. Trước kia là nữ phụ còn chưa tính, mà tại tuy ta hay ho chút, dầu gì cũng là nữ chính. Nên chỗ cực tốt của nữ chính, ta nhất định đều có, ngoại trừ nam nhân.

   Mà đám người Lý X Đỗ X bị ta đạo văn thảm hại, ta có kính ý cao thượng với trí tuệ của bọn họ. . . Đều bị đạo văn thành cái sàng, ta còn đâm bọn họ cái lỗ.

   Tú bà lo lắng bao lâu, rất nhanh liền vui vẻ quá mức, kẻ ngốc tiến lên nối nghiệp còn nhiều, làm thịt phí phạm, hơn nữa đa số người đều thua ở đợt đấu thơ đầu tiên.

   Điều này khiến ta thành công bảo vệ thần bí, còn buôn bán lời khoản.

   Thấy tiền cảnh tốt như vậy, tú bà nhanh chóng thỏa mãn, phí dụng đấu thơ thêm rồi lại thêm, từ bạc trắng đến hoàng kim, chỉ tăng giảm. Nhưng lại cố ý thả lời, đời này, người muốn gặp Thược Dược rất nhiều, nhưng nhìn thấy nàng, cũng chỉ có thể đếm năm đầu ngón tay, là đáng thương.

   tại ở thuyền, bạc kiếm vài ngày còn nhiều hơn kiếm vài năm, tú bà vui vẻ hỏng rồi, thấy ta liền tiếng nữ nhi thân ái, ta nghe mà tóc gáy toàn thân dựng thẳng.

   Thanh danh của ta lan truyền, tài tử các nơi đều chạy tới, muốn đấu với ta trận, nhưng mà, tất cả bọn họ đều thua dưới váy của 500 thủ thơ Đường, nằm ngửa. Người tới càng nhiều, thanh danh của ta truyền càng xa. Rất nhanh, ta có danh hào đệ nhất hoa khôi, hơn nữa ta còn là tài nữ hoa khôi thần bí nhất trong lịch sử.

   chỉ nam nhân đấu với ta, ngay cả nữ nhân cũng đến đây, thanh thế quá lớn, hại ta có phần chống chọi được, thiếu chút nữa cuốn gói rồi nhảy sông chạy trốn. Nếu phải thủ vệ ngày càng nghiêm mật, ta chạy . về thủ vệ nghiêm mật, cũng là vì thanh danh chọc họa. Có chút tiểu nhân gặp được ta ngoài sáng, đến ám, mỗi buổi tối đều có nam nhân muốn lén lút tới phòng ta.

   May mà ta có phòng bị, phòng trong thuyền hoa lại ít, gần như ngày nào ta cũng đổi phòng ngủ, các nương khác thấy mà hâm mộ ghen tị hận. Mà mấy ngày qua, ngoại trừ viết ít thơ và câu đối, ta rất ít khi ra ngoài.

   Ánh mắt Lục Trúc nhìn ta từ nghi hoặc dần dần biến thành sùng bái, gặp qua làm nghề này vơ vét tiền, cũng chưa thấy ai vơ vét nhiều đến vậy, gặp qua người nở mày nở mặt, nhưng những người đó nở mày nở mặt là dựa vào nam nhân! theo ta, Lục Trúc cứ chọn mấy nam nhân, tiết lộ chút sở thích của ta, hầu bao của nàng có thể đầy lên nhanh chóng, còn có thể trở về đổi hầu bao để kiếm tiếp. Ở trong toàn bộ thuyền hoa, trong toàn bộ nha hoàn, số tiền nàng kiếm được, còn vượt qua nhiều nương bán mình.

   Hơn nữa, nàng thấy tốc độ viết thơ của ta. . . Quả thực là người nào có thể có, vì thế sùng bái còn có chút thần thánh hóa.

   Chép chép, lôi những thứ có trong đầu ra là được, đương nhiên rất nhanh.

   tại, trong phòng ta cũng có mấy thùng tiền tài, đây đều là của riêng ta, của tú bà có lẽ thành núi rồi. tại ta định mang mấy thứ này ra ngoài, đổi thành ngân phiếu, loại mà có chi nhánh cả nước. Nhưng vấn đề là, ta phải đem ra ngoài thế nào để thần biết quỷ hay?

   Có số tiền này, ta có thể tìm chỗ cư qua ngày rồi cần làm gì, kẻ ngốc mới thanh cao cái gì cũng cần rồi chạy . Nhưng mà, nếu mang được, ta cũng phải người có lòng tham.

   Mấy ngày này hầu như Nam Cung Tra ngày nào cũng đến, nhưng đa phần đều là vui vẻ đến, thất bại về. Ta vui vẻ, nhường chút, thơ đấu lại ta có thể tiến vào luận bàn từ thi từ ca phú cho đến triết học nhân sinh cùng ta, ta thuận tiện làm bộ thân bất đắc dĩ, ưu thương đối nguyệt phen, sau đó lại dùng văn thơ đối ngẫu tiễn ra ngoài.

   Nếu ta vui vẻ hơn chút, có thể gắng gượng từ thi từ ca phú tới triết học nhân sinh cùng , lại hát hai bài, sau đó dùng văn thơ đối ngẫu tiễn ra về. nhìn thấy, sờ tới, tâm lý tới gần được, mỗi lần ta đều nắm chắc, khiến từ có chút hứng thú đối với ta tới nhịn được muốn tiếp xúc, lại đến ngày thấy, câu, luận bàn thi từ liền cảm thấy cả người thoải mái.

   Thấy đến càng ngày càng nhiều, càng ngày càng đúng giờ, tâm lý của ta, miễn bàn là mùi vị gì rồi.

   nhiều lần với tú bà muốn chuộc thân cho ta, đây là ta nghe , có lần Lục Trúc nghe thấy đối thoại của và tú bà, còn cố ý cho ta. Nha đầu kia vô cùng muốn ta rời khỏi đây, ta rời khỏi, cũng có nghĩa là hầu bao của nàng rất khó đầy. tại tú bà càng là chết cũng buông tha ta, cho dù đối phương dụ dỗ lừa gạt cũng buông tay.

   Nhưng mà, tại ta cảm thấy, nàng sắp phải buông tay rồi. Bởi vì Nam Cung Tra là ai? Hoàng thương! Quen biết nhiều quan lại, cho dù tú bà có chút quan hệ ở đây, cũng đấu lại . Cho nên ta chờ, nhìn đưa ta sạch ra ngoài thế nào. cũng ra chuyện muốn giúp ta chuộc thân, biết là vì muốn cho ta kinh hỉ hay là có an bài khác, có lẽ còn có điều bất lợi đối với ta.

   Ta phải là người lẳng lặng chờ đợi an bài, vì thế ta phải hai tay chuẩn bị. Ta cảm thấy, ta muốn ra ngoài dạo, mà phải buồn bực ở trong này. Sau khi quyết định, ta viết thi từ mới, vụng trộm nhét chút bạc trong ngực, tính toán ra ngoài tìm chỗ chôn, ta từ từ vận chuyển mỗi ngày, dù sao cũng phải mang ra ngoài ít.

   Tuy rằng cách làm của ta rất ngốc, nhưng dùng phương pháp này ta mới cảm thấy an toàn.

   Ta nhét bạc trong ngực, hơi ngụy trang chút, mang theo Lục Trúc xuống thuyền hoa, tuy tú bà tìm càng nhiều người bảo hộ ta, trông coi ta, nhưng những người này đều là mới tới, ta muốn lén lút giấu vài thứ cũng khó. Cho dù là Lục Trúc, việc ta muốn để nàng biết nàng cũng có cách nào biết được.

   đường náo nhiệt, nhốn nha nhốn nháo, đường có rất nhiều nữ hài trẻ tuổi, đa số các nàng lấy khăn che mặt, cố tình thần bí, nhưng cố tình có người có chút hứng thú gì với tướng mạo của các nàng. Đây là xu hướng mới, từ khi có vị hoa khôi thần bí mĩ mạo vô song, tài hoa tuyệt diễm, suốt ngày che mặt, nữ nhân trẻ tuổi bên ngoài cũng học theo, mang khăn che mặt, che khuất mặt, tăng thêm độ thần bí, lại để người nhìn thấy diện mạo của mình.

   Nhưng là, làm vậy vô cùng nguy hiểm, bởi vì rất dễ bị người bắt cóc bán ! Cho nên, người thông minh chút nên bắt chước cách mù quáng, nữ hài trẻ tuổi nên đứng ở trong khuê phòng đứng trong khuê phòng, nên tùy tiện ra ngoài.

   đường có nữ nhân mang khăn che mặt, đối với ta mà cũng tiện lợi, cùng là khăn che mặt, ta mặc bình thường, đầu cũng có thứ gì, ngay cả Lục Trúc cũng trang điểm bình thường, ta ngẩng đầu nhìn lung tung cũng hạn chế khả năng bị người nhận ra. Chỉ cần ở lại chỗ quá lâu, ta rất có tự tin bị người phát .

   Ngoại trừ điểm, chính là hai người quá khổ đằng sau lưng ta, bọn họ thực làm ta đau đầu!

   Nữ nhân đường càng nhiều, nhưng phần lớn đều an phận chút nào, thích xuất đầu lộ diện, còn có vài người mà mắt sắc của ta nhận ra, là nương trong mỗ lâu, mỗ viện nào đó. Bởi vì thuyền hoa kinh doanh quá tốt, vậy nên có người hâm mộ ghen tị hận đến sinh .

   Ta cùng Lục Trúc trước, hoàn toàn bỏ lại hai đại hán phía sau, cũng để bọn họ tới quá gần, tạo thành hiểu lầm tốt đẹp rằng hai bọn là người đường phía sau, mà ta và Lục Trúc là hai nương bình thường phía trước.

   Bởi vì danh vọng của ta ngày càng cao, văn nhân nhà thơ ở đây ngày càng nhiều, tạo thành sôi nổi khiến ta vô cùng xấu hổ. vài bước liền thấy có người lớn tiếng ngâm thơ, lại vài bước, có thể nhìn thấy vài người cầm tập thơ tranh luận ngừng, ầm ĩ muốn đến trước mặt Thược Dược nương, để nàng phân cao thấp.

   Làm đại thần Thược Dược trong miệng bọn họ, ta cảm thấy áp lực rất lớn. Nếu bọn họ biết ta là mặt hàng gì, có lẽ bọn họ ảo tưởng, chỉ biết nhảy xuống biển tập thể. Ta im lặng qua bọn họ, vừa cảm thán, lúc khoa cử cũng thấy có người cố gắng như vậy, quả là thói đời bạc bẽo, ta rung đùi đắc ý.

   Khác với vẻ cảm thán của ta, Lục Trúc nhìn trông rất hưng phấn, bởi vì tất cả đều vì ta mà tồn tại, lúc nàng đường luôn nhịn được mà ưỡn ngực. . . Tuy rằng ta biết nàng kiêu ngạo vì cái gì, nhưng ta xen vào.

   Có chuyện thể , tuy rằng ta vốn là Thược Dược, nhưng là mọi người còn quen mặt Lục Trúc hơn ta, cho nên vào lúc này, ta để nàng cũng che mặt như ta.

   Lục Trúc có vẻ rất hưng phấn, lúc đường có hơi nhảy lên, nàng ngờ đụng vào người ta, bị đâm làm ta đổ về phía trước chút, túi bạc trong ngực ta bay ra. Ta trơ mắt nhìn bạc lướt qua đám người, rơi xuống chân nam nhân ngồi dưới đất, bên chân nam nhân có tấm bảng gỗ, đó viết bốn chữ to "Bán mình táng phụ".

   Ta nghĩ, ta gặp quỷ mới dùng túi bạc lớn như vậy để mua nam nhân kia về. Cho nên, ta nhìn Lục Trúc với ánh mắt "Ngươi tìm chết tìm chết tìm chết tìm chết tìm chết tìm chết tìm chết tìm chết tìm chết tìm chết cho ta!" Sau đó, ta ỷ vào có người biết thân phận của ta, ta tới chỗ nam nhân kia lấy tiền về.

   Ta phải người tốt, chưa bao giờ là, ta đủ thiện lương, cho tới bây giờ chính là! Ta khí thế bừng bừng tới, sau đó thấy nam nhân kia ngẩng đầu lên. Nam nhân này ta biết, chính là người lần trước quỳ xuống đất. Lần này quỳ, quần áo người rách tung tóe, chỉ đỡ hơn ăn xin chút, tóc càng rối loạn, giống như vài tháng tắm.

   Bên cạnh bày cái chiếu, trong chiếu hẳn là thi thể. Mắt che kín tơ máu, quầng thâm ở mắt vô cùng đậm, cả người có vẻ vô cùng mệt mỏi.

   Ta híp mắt, đừng tưởng rằng trông đáng thương ta liền mềm lòng, cúi người, ta cầm lấy túi tiền, còn chưa kịp cầm lên, túi tiền bị bàn tay to kéo lấy. Ta nhìn chủ nhân của cái tay với ánh mắt lạnh lùng vô tình, chỉ nghe : "Ta theo ngươi."

   Nghe được giọng của , ta giống như bị sét đánh, cước đá vào mặt .
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Vô Phong
   Chương 26:

   Ta thấy được rất nhiều gương mặt chấn kinh, ta cơ hồ có thể tưởng tượng chủ nhân của những gương mặt kia dán lên người ta nhãn hiệu "ác nữ" rồi, nhìn ánh mắt của cùng sắc mặt của bọn họ là có thể nhìn ra được. Hơn nữa, người muốn mua nam nhân đất kia cũng chỉ có , mà ta muốn mua cũng bất đắc dĩ biến thành người trong số bọn họ.

   Nam nhân đất này, trừ bề ngoài dơ dáy bẩn thỉu chút, vóc người bền chắc, là thí sinh làm lao động rất tốt, có tổng cộng ba người muốn mua , tính ta. người là nữ nhân béo hơn 40 tuổi, ánh mắt nàng nhìn ta hung tàn nhất. người khác là nham nhân trung niên cao gầy, từ khuôn mặt kia ta có thể nhìn ra, đây là nam nhân keo kiệt, còn có nam nhân bình thường tương đối tuổi hơn chút.

   tại tay tay còn kéo nửa bên túi tiền, nam nhân kia cho dù bị ta đạp vẫn buông tay. Kiếm tiền, trong tay ta chính là nhiều nhất, nhìn trẻ tuổi, ta là trẻ tuổi nhất, tướng mạo ta cũng là tốt nhất, nhưng. . . . . . cho rằng nắm thả như vậy ta liền giải thích được mua nam nhân này trở về sao? Quá ngây thơ rồi!

   Lúc này Lục Trúc vội vàng đến bên cạnh ta, lôi kéo tay áo của ta: "Tiểu thư. . . . . ."

   Hai đại hán phía sau bởi được ta phân phó thể tiết lộ thân phận của ta, trước khi ta cho bọn họ hành động, bọn họ dễ dàng tới. Ta nhìn nam nhân mấy lần, từ trong túi lấy ra thỏi bạc, đặt trong tay . Ta tình nguyện hao tài, cũng cần mua nam nhân!

   Thỏi bạc đủ cho nam nhân độc thân tiền sinh hoạt phí tháng rồi, cũng đủ cho dàn xếp tốt chuyện của cha . Sau khi xử lý xong hậu của phụ thân, có thể tìm việc làm, ta mới nuôi Tiểu Bạch Kiểm. Cho bạc xong, ta mang theo Lục Trúc hất đầu liền , nửa câu cũng .

   tại tâm tình ta có chút loạn, người nam nhân kia lên tiếng trước ta còn có cảm giác, xong câu kia, kịch tình bị cường hành nhét vào trong đầu ta liền trong nháy mắt qua lần, sau đó, ta hiểu nam nhân kia là ai.

   Trước kia nhắc tới rất nhiều lần, nữ chính được thiết định là Thánh mẫu tiểu bạch hoa, có lần sau khi nàng gặp nạn nhìn thấy nam nhân lôi thôi cũng gặp nạn, lúc ấy người nữ chính chỉ có chiếc bánh bao cuối cùng, nàng thấy nam nhân này đáng thương, liền đem bánh bao đưa cho , cũng lâu lắm, nữ chủ liền bị trong những nam chính dẫn trở về.

   Dĩ nhiên, chuyện cũng cứ kết thúc như vậy, thời điểm nàng bị mang về lại cùng nam chính sinh ra hiểu lầm ngược tâm nào đó, bị nam chính ép thiếu chút nữa nhảy khỏi vách đá. Lúc này, nam nhân được nữ chính cứu xuất , lời kịch của chỉ có câu: " theo ta!"

   cứu nữ chính , lại mang nữ chính chạy trốn, vì bảo vệ nữ chính, thời điểm đánh nhau với người của nam chính, ngã xuống vách đá, vì vậy thành vật hy sinh. Tiếp đó, nam chính xuất , hiểu lầm tiêu tan, nam chính cùng nữ chính hòa hảo, HE!

   Nam nhân này tồn tại, quả chính là bi kịch trong bi kịch, xuất lần đầu tiên tên lời thoại, lần thứ hai mặc dù có lời thoại gồm ba chữ, nhưng trong nháy mắt liền trở thành vật hy sinh rồi. tại tâm tình ta phức tạp, đặc biệt phức tạp, tóm lại, vì lần nữa gieo tai họa chết người cho diễn viên vô tội, ta quyết định rời xa xa.

   Ta mang theo Lục Trúc như chạy nạn, dĩ nhiên biết sau khi ta rời lại xảy ra chuyện gì, ta cũng nhớ tới ta quên mua . Lúc này ta tới đỉnh núi vắng vẻ. Ta an bài Lục Trúc cách ta đoạn, để cho nàng mơ hồ có thể nhìn thấy ta ở đây, cũng nhìn lắm ta làm gì.

   Ta cầm tảng đá cùng nhánh cây ở bên cạnh, ta rất ngu xuẩn bắt đầu đào hầm, ta đoán chừng phải đào rất sâu mới có thể giấu bạc được, vì vậy ta rất ra sức đào!

   Thời điểm ta đào được nửa, đột nhiên cảm thấy cổ bị thứ gì gãi gãi ngứa chút, ta nhịn được giật giật cổ, hơi ngửa đầu, nhìn thấy nam nhân treo ngược cây trước mặt ta, thứ làm cho ta ngứa là tóc của . Ta nhìn , ngẩn ra. . . . . .

   "Bạn hữu, người dọa người hù chết người ngươi có từng nghe chưa?"

   Lúc này ta phát gương mặt trước mặt này rất quen thuộc, tròn trịa, mang theo tàn nhang, rất bình thường cũng rất có phú khí. ra, ta còn biết chủ nhân của gương mặt này, bởi vì là gã sai vặt thiếp thân Nam Cung Tra mang theo, loại người chân chạy kêu gọi đầu hàng giúp chủ nhân cua .

   Dựng ngược như vậy, là người thực tuyệt đối làm được, hơn nữa ta đối với ánh mắt của người tại quá quen thuộc, quen thuộc đến ta muốn cước đá qua, hỏi chút có dám hay lần nữa xuất quỷ nhập thần như vậy hay !

   "Vợ. . . . . . Đầu óc thông minh của ngươi nhét vào nơi nào rồi?" như vậy.

   ". . . . . . Có gan ngươi ta ngu!" Sắc mặt của ta trong nháy mắt dữ tợn, chỉ thấy lật người, từ cây nhảy xuống, hảo hảo đứng trước mặt ta. dùng gương mặt mập mạp biểu cảm nhìn ta, điều này làm cho ta cảm thấy rất quỷ dị. Bởi vì nguyên chủ nhân luôn là vẻ cười hì hì, cho nên ta quá thích ứng với vẻ mặt biểu cảm này.

   "Lần này ra ngoài vội vàng, mặt làm tốt, thoạt nhìn có chút cứng ngắc, vợ ngươi nhẫn nại chút ." xong, giật giật mặt của mình, ta quả nhiên nhìn thấy mặt của cổ quái, dáng vẻ kinh khủng có thể đóng phim ma.

   Ta đổi lại loại ánh mắt bất đắc dĩ: "Bạn hữu ngươi biết cái gì gọi là đào góc tường sao? Chuyện tại ngươi làm chính là đào góc tường của chủ nhân, chẳng qua ta đại nhân đại lượng, chấp nhặt với ngươi, nếu ngươi thực áy náy, có thể vì ta làm hai ba việc , ta tuyệt đối ghét bỏ ngươi!"

   nhíu lông mày, khuôn mặt trở nên bên béo bên gầy.

   ". . . . . ." Ta nhìn thất thần chút, lên tiếng.

   hỏi ta: "Ngươi nghĩ gì? Trực giác của ta cho ta biết phải chuyện tốt."

   ". . . . . . Mặt của ngươi di chuyển, giải phẩu chỉnh hình nguy hiểm quá lớn, ta khuyên ngươi ổn định gương mặt tốt hơn." Ta vừa , vừa lấy túi tiền của ta ra: "Bạn hữu, cuộc sống hạnh phúc nửa đời sau của ta liền giao phó ở trong tay ngươi rồi, ngươi hiểu nên làm như thế nào, trong nhà ta còn có hai thùng lớn nữa, ta muốn học Đỗ Thập Nương cầm rương nhảy sông, nếu quá nặng đè ta chìm làm thế nào."

   tự tay, nhận lấy túi tiền, nghi ngờ hỏi ta: "Trước kia xem ngươi thích tiền."

   Ta liếc mắt: "Tiền ai thích? Hơn nữa, tại ta kiếm đủ chút sau này sống ở nông thông rất tốt, tìm hán tử khỏe mạnh, để cho làm ruộng, ta có thể ở nhà thêu hoa kiếm thêm tiền, như vậy trải qua, số tiền này làm được ta cả đời đều dùng xong."

   đại khái chưa từng thấy qua người ôm chí lớn hơn so với ta, vì vậy trầm mặc lâu: "Đại khái những nam nhân kia nghĩ bể đầu cũng nghĩ ra, hoa khôi thuyền hoa theo đuổi chính là cái này." tự tay, sờ sờ đầu của ta: "Bọn họ nôn ra máu mà chết."

   Ta cấp cho ánh mặt quản chuyện của ta làm gì, tiếp tục đào hầm. còn đáp ứng giúp ta tay hay , ta vẫn ở chỗ cũ uốn éo hai tay chuẩn bị. Chút tiền lẻ này, ta hiểu người này để vào mắt, hơn nữa nhìn bộ dáng của , là muốn lợi dụng ta làm gì nữa rồi. Thấy ta vẫn như cũ đào lỗ, ngồi chồm hổm xuống, đưa tay nâng cằm của ta lên.

   "Thế nào? Mất hứng?"

   Ta mặt biểu tình nhìn : "Cuộc sống quá tuyệt vọng, tâm tình của ta lại quá phức tạp, ta biết biểu đạt như thế nào. . . . . ."

   nghe hiểu ta, chân mày nhíu lại, mới tiếp tục mở miệng: "Ngươi muốn làm cái gì? cần đến gần Nam Cung, thoạt nhìn tuyệt đối đơn giản như ngoài mặt."

   Ta gật đầu cái: "Đúng vậy, tuyệt đối đơn giản, bên ngoài trắng bên trong cặn bã, ta làm cho sống bằng chết ba chữ Vương Tiểu Hoa viết ngược lại."

   ". . . . . . Tại sao ngươi có hứng thú nồng hậu với việc hành hạ nam nhân vậy? Chẳng lẽ làm chuyện gì đắc tội với ngươi."

   " có, ta đơn thuần nhìn khó chịu." Ta vô cùng dứt khoát trả lời.

   trầm mặc. . . . . . Dùng loại ánh mắt quỷ dị nhìn ta lúc lâu, mới chậm rãi tìm về thanh của mình: "Ta nghĩ ngươi phải thẩm mỹ khác thường, ngươi là. . . . . . Tinh thần khác thường."

   Nghe như vậy, ta thẳng thắn đứng lên, cũng đứng lên cùng ta, lúc này ta cười, nhấc váy liền cước đá qua, đạp về phía bộ phận nhạy cảm của : "Đau ?"

   Sẹo ca sớm có phòng bị, đưa tay đón đỡ, hết sức kiên định mở miệng: "Nhột!"

   Ta thu chân về, trong nội tâm phát ra hai chữ màu đỏ to: ta sát!

   cười, thịt mặt vặn vẹo thành đoàn: "Vợ, loại nữ nhân hung ác tàn nhẫn như ngươi, ngoại trừ ta ra ai có thể ứng phó được rồi."

   "Ai ?" Ta nhíu mày nhìn , gương mặt hài lòng: "Làm tốt những người đó sau khi bị ta ngược đến cả người bị tổn thương khóc kêu lăn lộn đầy đất tê tâm liệt phế cầu xin ta gả sao?"

   Ta nhìn hảo hảo thu tiền của ta về, tiếp: "Buổi tối ngươi tới chỗ ta, đem hai thùng bảo bối của ta tới đây, đây chính là khoản lớn nhất ta sống mười sáu năm mới kiếm được, trốn chạy đào hôn ắt thể thiếu!"

   "Vợ, ta nghĩ ngươi cũng cưới để mà chạy trốn." hình như rất là tự tin, chỉa gương mặt vặn vẹo vào cùng chuyện: "Thành thân cùng người khác là có khả năng, nhưng muốn từ trong hôn lễ của ta chạy trốn, ngươi chính là đầu óc cùng sức hành động cũng đủ, cho nên, ngươi ngoan ngoãn chấp nhận là tốt rồi."

   "Hai chữ ta ghét nhất chính là chấp nhận, ngươi thành công chọc giận ta, ta muốn cùng ngươi từ hình thức người đường tiến vào hình thức đối địch, sau này chết thôi!"

   "Ta chỗ này có hai mặt nạ da người. . . . . ." sâu kín.

   "Ôi chao, ta và ngươi là ai cùng ai chứ, phải xa lạ như vậy, sớm muộn cũng là người nhà có đúng hay ? ! Đồ tốt nên chia sẻ cùng người nhà mới đúng chứ!"

   Có lẽ tốc độ biến sắc mặt của ta quá nhanh, có chút kịp phản ứng: "Ngươi chỉnh dung đáng tiếc rồi, chỉ bằng cái dạng này của ngươi, đừng ngày giả trang ba người, chính là năm người sáu người cũng được, vợ, ta đột nhiên cảm thấy chúng ta trời đất tạo nên."

   "Có đưa đồ hay ?"

   Thấy ta trong nháy mắt sắp trở mặt, chỉ sờ mũi cái đồ mang theo người, ta quả nhiên trở mặt, uy hiếp tối hôm nay phải đưa thứ đó cho ta! Mặc dù biểu của ta bá đạo, cũng trách lời của thiếu ngược, thứ người như thế quật lại được! Ta muốn biết tại sao phải giả trang thành người của Nam Cung Tra, ta cũng muốn lần nữa bị cuốn cái nhiệm vụ kỳ quái nào đó.

   Hơn nữa, nhìn dáng vẻ của , cũng có ý định lợi dụng ta lần thứ hai, ta biết nghĩ như thế nào, cũng muốn đoán. Lần trước xuất là ở gian phòng của Nam Cung Tra, lần này lại là bộ dạng này tướng mạo này, ta biết đại khái mục đích tại của có liên quan đến Nam Cung Tra, mặc dù ta muốn ngược Nam Cung Tra phen, nhưng lúc này lại thể do dự chút.

   Ta hiểu sẹo ca đặc biết đến đề tỉnh cho ta, Nam Cung người này đơn giản, từ lúc mới bắt đầu ta liền biết , muốn đối phó với phải lên mười vạn phần tinh thần, nếu phải là bởi vì kịch tình làm cho người ta tức giận, ta cũng chấp niệm sâu như vậy. Nếu như thể tiếp cận nữa, ta vẫn . . . . . . Đơn giản là ngược thân mà phải ngược tâm là được rồi. Dù sao ngược rồi chạy, quá dễ dàng, hơn nữa ta hiểu vị trí đổ bộ của , trốn cũng khó khăn.

   Sau khi chia tay sẹo ca, ta liền dẫn người trở về, ta ngờ chính là, Nam Cung Tra nóng lòng như thế, chờ ta lúc trở về thuyền hoa bị kiểm tra và niêm phong, nghe là tú bà phạm tội, bị bắt nhốt, nương trong thuyền hoa phần lớn cũng bị mời làm khách rồi. Ta nghĩ đến tiền tài còn để lại ở trong phòng của mình, trong nháy mắt dâng lên ý tưởng nhấc chân nghiền nát hạ thân của Nam Cung Tra.

   Lục Trúc lo lắng trùng trùng làm bạn với ta, ta đuổi hai nam nhân theo phía sau ta, chủ nhân còn ở đây, bọn họ còn chằm chằm ta làm gì? tại bên ngoài thuyền hoa bên trông giữ rất nhiều quan binh, trừ quan binh ở ngoài, còn có nam chờ ở trong, Nam Cung Tra.

   Ta về phía , khẽ cúi đầu: "Nam Cung công tử. . . . . ."

   nhìn thấy ta, lập tức bước nhanh tới, mặt mang nụ cười trấn an lòng người: "Thược Dược nương, tại thuyền hoa xảy ra ít chuyện, nếu như ngại. . . . . ." bên này lời còn chưa hết, chỉ nghe thấy tiếng ồn ào vang lên.

   Ta ngẩng đầu, liền thấy nhiều thanh niên về phía này vô cùng, mục đích của bọn họ rất ràng, chính là thấy Thược Dược. tại tú bà gặp nạn, chính là lúc nguy cơ của thuyền hoa, có mười mười nam nhân ồn ào phải giúp ta chuộc thân. Sắc mặt Nam Cung Tra có chút khó coi, quan binh mặc dù tận lực ngăn chặn những người đó, nhưng sức lực của đám người cường đại, đẩy lại đẩy, rất nhanh lộ lỗ , đám người lao qua bên này.

   "Thược Dược nương, xin cùng ta rời khỏi chỗ này trước."

   Nhìn tình huống, cũng chỉ có như vậy. Ta gật đầu cái, theo sau lưng Nam Cung Tra. Nam Cung Tra vươn tay ra, muốn kéo ta, ta vốn muốn bị kéo, nhưng khi nhìn đến dáng vẻ kiên định lại ngầm có ý mong đợi kia, vẫn là để tay vào lòng bàn tay của . . . . . .

   Đánh nhiều gậy như vậy rồi, dầu gì cho viên đường cũng là tốt. Bất quá, ta đại khái cũng chỉ cho viên thôi, ta nghĩ ta là người keo kiệt.

   Nhã Nam Cung Tra cũng so với chỗ ở của mỗ Vương Gia, bởi vì có thiếp thất, hậu viện trống rỗng, coi như sạch . Bởi vì tác giả an bài người nhà thân thiết cho , cho nên bây giờ mình ở trong căn nhà rộng lớn này, nơi này trừ người làm cũng chỉ có , hơn nữa ngoài mặt ôn hòa, thực tế cũng là người nghi ngờ hơn người, người có thể được tin tưởng cũng nhiều lắm.

   Chính là ta, cũng là diễn rất nhiều trò mới có thể được thừa nhận.

   Cao quý, tài hoa hơn người, thông minh, giữ mình trong sạch, coi như sống ở nơi đó, cũng như hoa sen, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. So với nữ phụ xuất sắc quá nhiều, cũng uổng phí ta hầu như mọi thời tiết rèn luyện diễn kỹ. Ưu điểm nữ phụ có, ta có toàn bộ, hơn nữa còn vượt ra khỏi, thứ nàng có, ta vẫn có như cũ, trừ ngay từ đầu phong cách tương tự, ta tin tưởng nam nhân này có thể ràng chia ra ta cùng nữ phụ người nào là người nào.

   Nữ phụ cao ngạo, đối với rất nhiều chuyện đều khinh thường ngoảnh lại nhìn, mặc dù là thiện lương nhưng có biểu cụ thể, là tài nữ, vẫn có biểu cụ thể, đây chính là ta khác biệt khổng lồ giữa ta và nàng. Ta tin tưởng, cho dù ta cùng nàng đứng chung chỗ, ta chỉ dùng khí thế là có thể đem nàng ép thành đống cặn bã, để cho nàng cùng nam chính cặn bã ngược luyến tình thâm .

   ràng là lỗi của nam nhân, tại sao muốn nữ nhân tranh nhau đây? Còn bằng ta tới trêu chọc, để cho bọn họ nhau muốn giết . Ta bảo đảm, chọn thời điểm bọn họ hòa hài ta liền cút rất sạch .
   Diệp BăngTử Mặc thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Vô Phong
   Chương 27:

   Nam Cung Tra giống như ta dự liệu, liền sớm chuẩn bị tốt phòng cho ta, ngay cả Lục Trúc ta dẫn theo cũng có, ta giả bộ ngu làm như nhìn ra, trước tiên để cho ta ở đây, còn xoay người liền lấy ra khế ước bán thân của ta. Nhìn khế ước bán thân chỉ có dấu tay mà có tên, ta giống như rốt cuộc yên tâm thở phào nhõm.

   Nét mặt ta bây giờ thoải mái hiếm thấy, ánh mắt còn lạnh lẽo như lúc đầu. Ngược lại mang theo ấm áp. Ta đưa tay, nhận lấy khế ước bán thân.

   "Đại ân đại đức của công tử, tiểu nữ tử gì báo đáp." Ta vừa , từ trong ngực lấy ra khối ngọc bội đưa tới: "Cái này, ta vẫn cất giấu trong người, liền tặng cho công tử thôi." Muốn ta lấy thân báo đáp cái gì, mau sớm đừng có nằm mộng. Thời điểm hại người, tay chân ta luôn luôn đặc biệt mau lẹ, điểm này ta cũng rất bất đắc dĩ. Ta vừa như vậy, vừa khẽ nghiêng đầu, lộ ra tia e lệ.

   Tư thái nữ nhi kia chỉ tồn tại trong nháy mắt, rất nhanh, ta liền khôi phục nguyên trạng. Thời điểm ta ngẩng đầu nhìn về phía Nam Cung Tra, vừa lúc bắt được trong mắt của chút tiếc nuối nhanh chóng vụt qua.

   Thấy ta như vậy, tự nhiên thể lại đưa ra cầu gì quá đáng, dù sao là quân tử a quân tử. Nhưng Nam Cung Tra có thể bị khối ngọc biết ý nghĩa là gì đuổi cũng phải là Nam Cung Tra nữa. Chỉ thấy cười đến ôn hòa vô hại như bình thường, thanh êm dịu ôn nhã: "Chúng ta quen biết cũng thời gian rồi, có thể tạm thời lấy khăn che mặt của nương xuống ."

   Vốn là lời vô lễ, nhưng như vậy lại làm cho người ta có cảm giác thể cãi lại, hơn nữa, cũng tạo ra cảm giác chán ghét.

   Ta đầu tiên là nhíu nhíu mày, do dự hồi, mới chậm rãi lấy khăn che mặt xuống. Ta hiểu nhất định sớm thấy diện mạo chân của ta, nếu để cho nhìn thêm mấy lần cũng có gì. tại ta rời khỏi thuyền hoa, cho dù đứng trước mặt ta chính là tên cặn bã, ta cũng lo lắng nhiều như vậy.

   "Mấy ngày nay đa tạ công tử chăm sóc, bây giờ còn chiếu cố ta thế này, ta biết nên như thế nào biểu đạt lòng biết ơn của mình, hôm nay, còn thể làm mặt dày khiến công tử thu lưu." Ta vừa , hơi ngượng ngùng. So với lạnh lẽo cách nào đến gần vài ngày trước đó, bộ dáng tại của ta ngược lại chân hơn nhiều.

   Biểu của nương trẻ trung hơn mười sáu tuổi nên có, ta cũng phải chầm chậm biểu ra. Có lạnh lẽo cùng tại tương phản, mới có thể tạo thành hiệu quả tốt hơn. Cho biết ta cũng phải là người lạnh lẽo người, ta cũng biết cười, có sắc mặt khác.

   Nam Cung Tra nghe ta vậy, ràng vui mừng, chân mày khóe mắt ngừng cũng ngừng được ý cười. Nhìn bộ dáng, phải là thư sinh tuấn mỹ lần đầu sao? Chỉ là, nếu tin tưởng những biểu mặt ngoài này của , ta cũng phải ta rồi, ta phòng bị rất sâu.

   Trong nguyên văn, Nam Cung Tra luôn luôn biểu ôn hòa ưu nhã, song ánh mắt đa tình lại ràng vô tình làm cho nữ chính sinh ra ảo giác thế giới của chỉ có mình nàng, người như vậy, ta làm sao có thể dễ dàng yên tâm tin tưởng?

   " cần như vậy, thời gian chúng ta quen biết ra cũng coi là ngắn, đây chỉ là cái nhấc tay mà thôi. Hơn nữa, phòng ốc của ta khá lớn, phòng khách đủ nhiều, nương muốn sống đến lúc nào cũng có thể. Đúng rồi, trong khoảng thời gian này ngươi tốt nhất nên tùy tiện ra ngoài."

   Ta gật đầu với cái, giọng : "Ta hiểu, sợ rằng những người phía ngoài đó cũng còn mấy người thực hiểu ta dáng dấp ra sao." Ta vừa , tựa như đột nhiên nghĩ đến điều gì, bình tĩnh quay đầu nhìn về phía Nam Cung Tra: "Hôm đó ta gặp nạn, là tú bà cứu ta mạng, mặc dù nàng để cho ta. . . . . . Trở thành lầu xanh. Bất quá, ân cứu mạng thể báo, cho nên ta nghĩ, nếu như Nam Cung công tử có thể cứu tú bà lần hay ."

   "Ngươi muốn cứu nàng, nàng để cho ngươi thân vùi lấp thuyền hoa, phá hủy danh tiếng trong sạch của ngươi, vì sao ngươi còn muốn cứu nàng, cho dù nàng từng cứu ngươi."

   "Có lẽ đối với người ngoài mà ta mất trong sạch, nhưng thanh giả tự thanh, ta sợ hãi lời đồn đại phỏng đoán của người ngoài, chỉ cần kiên định giữ vững lòng tin của mình là được. Hơn nữa, vì bảo vệ danh tiếng của mình, ta dốc toàn lực, ta cũng sớm tính toán xong đời này của mình, có gì phải để ý." Ta vừa , mi gian mang theo nửa phần ưu sầu, nửa phần hào hiệp.

   Nụ cười trong mắt Nam Cung Tra ít , ngược lại nhiều hơn tia thâm trầm nghiêm túc.

   Ta làm như thấy bộ dáng tại của , tiếp tục mở miệng: "Tú bà từng cứu ta mạng là , nàng gặp nạn, ta thể làm như thấy, mặc dù ta vì vậy lấy được tự do, bất quá, phần ân tình này vẫn còn."

   Nam Cung Tra: "Được, ta giúp ngươi."

   Ta ngờ đáp ứng sảng khoái như vậy, ngẩn người, đôi tròng mắt quên mất dời từ gương mặt tuấn mỹ của . Nếu như, có người cho rằng ta bị những lời này của làm cảm động sau đó động lòng, vậy sai lầm lắm rồi. Ta nhìn vào mắt , nhìn xem trong đôi mắt ta là như thế nào.

   Thông qua cái bóng của ta trong mắt , ta thích đáng điều chỉnh ánh mắt cùng vẻ mặt của ta, sau khi nét mặt của ta chuyển thành kinh ngạc cùng an tâm, nụ cười của ta rực rỡ như ánh nắng chiều: "Như vậy, đa tạ công tử rồi. Ta có thói quen thiếu nhân tình người khác, nếu như có điều gì ta có thể làm xin tận lực cho ta biết, quấy rầy thêm thời gian nữa, ta tự rời ."

   hoàn toàn ngờ ta lưu loát rời như vậy, cảm xúc mắt hứng trong mắt Nam Cung Tra cẩn thận tiết lộ chút ra ngoài. Ta vẫn như cũ làm như thấy, hướng về phía cười yếu ớt, cười đến có chút xa lạ. Gần ngay trước mắt, lại như có khoảng cách xa xôi, đây là thứ ta muốn biểu đạt ra.

   nhíu nhíu mày, : " , chỉ là cái nhấc tay, hơn nữa thời gian chung đụng này, ta sớm coi nương là tri kỷ, ngươi còn như thế, cũng quá mức xa lạ. Ta nghĩ, ở thế giới này, có người nào có thể tâm linh tương giao cùng ta hơn so với nương, nương liền an tâm ở lại ."

   "Ngươi như vậy, đúng là bá đạo, là tri kỷ, ra giữa chúng ta cũng quen thuộc. Đối với ta mà , khoảng cách như vậy khiến cho ta rất hài lòng, cũng muốn thay đổi nhiều." Lời này của ta mới xong, cổ tay liền căng thẳng, ta cúi đầu vừa nhìn, người trước mặt dùng sức bắt được cổ tay của ta, khiến cho ta ngẩng đầu nhìn .

   Ta chạm vào đáy mắt , nồng đậm gợn sóng núp dưới vẻ ôn hòa: "Người đây là. . . . . ."

   "Chưa quen thuộc, chỉ là bản thân nương từng bước từng bước tạo ra khoảng cách mà thôi. Thành , đối với ta, bí mật người nương là quá nhiều, ta có rất nhiều điều biết, ta mực thử đến gần, mỗi lần cảm giác nương có chút dao động, ngươi liễn kéo xa khoảng cách, cứ như vậy sợ bị người khác hiểu được con người thực của ngươi sao?"

   xong, trong ôn hòa mang theo bá đạo, trong bá đạo mang theo mưa to gió lớn chưa từng có, cổ tay của ta bị nắm có chút đau, nhưng ta phát ra bất kỳ thanh gì, ta mãnh liệt kích động trợn trắng nhẫn nại. . . . . .

   Chiến thuật như gần như xa!

   "Quá thất lễ, xin công tử buông tay."

   "Vì sao gặp nạn, vì sao uất ức mình cũng tình nguyện ở lại đây, cho dù mất trong sạch cũng là bộ dạng để ý chút nào, ta tin đây chẳng qua là bởi ngươi quá mức kiêu ngạo. Nữ tử kiêu ngạo như ngươi, như thế nào tất cả đều thèm để ý." Nam Cung Tra bộ rất hiểu ta, trong mắt từ từ tràn ra loại tình cảm chân , ta nhìn , gì.

   " thể ra miệng sao?"

   "Công tử đối với ta là có ân, nhưng còn chưa tới trình độ để cho ta cái gì cũng có thể ra khỏi miệng, xin công tử buông tay." Ta cảm thấy được, ta từng bước chọc giận , thời điểm ta cho là tức giận, ngược lại cười.

   "Là ta thất lễ." buông tay của ta ra, trong mắt lại khôi phục ôn hòa lúc trước.

   Ta hiểu , sai biệt lắm muốn điều tra thân phận của ta, ta đương nhiên thể để cho lập tức có ý nghĩ như vậy, vì vậy ta quyết định dời chú ý của . Ta nhàng hắng giọnh tiếng, dùng cái tay khác đặt ở cổ tay ta vừa bị nắm hồi, quả nhiên, lập tức nhìn ta .

   "Thế nào, ta làm đau ngươi?"

   Ta hướng lắc đầu, sắc mặt lại có chút tái nhợt: "Hẳn là đáng ngại."

   Ta vậy, càng thêm yên lòng, sau khi biết ta là người thể dùng ngôn ngữ để làm cảm động, lại lần nữa động thủ, nắm lấy tay của ta, cẩn thận kéo tay áo của ta, quả nhiên, cổ tay trắng nõn mềm mại của ta xanh vòng. Cảm tạ Thượng Đế, cảm tạ cơ thể thụ ngược của ta! Bởi vì cổ tay bị thương như vậy, ta lập tức điềm đạm đáng , hết lần này tới lần khác ta lại biểu rất kiên cường, khiến Nam Cung Tra muốn trách cứ cũng hạ miệng được, muốn an ủi lại nghẹn ra được.

   "Xin lỗi, ta lập tức lấy thuốc, ngươi trước tiên ở trong phòng nghỉ ngơi chút, ta lập tức trở lại." xong, giọng mang chút áy náy, cũng mang theo chút trách cứ.

   Ta gật đầu cũng lắc đầu, chỉ thấy xoay người rời . Sau khi rời ta mới lắc lắc cổ tay bị nắm, tới bên giường ngồi xuống. Ta suy tư, kế tiếp phải rời như thế nào. Xem ra trước thời gian trước đó ta diễn tệ, Nam Cung Tra vào trong vòng kế hoạch của ta, bước kế tiếp làm như thế nào mới có thể làm tổn thương đến bản thân, mạch rời khỏi đây?

   Nếu như bị cứng rắn giữ lại liền hỏng bét, mới vừa rồi Nam Cung Tra cẩn thận lộ ra mặt bá đạo cường thế, sợ thời điểm bộ mặt của bại lộ cũng xa, ta tốt nhất rời trước khi tháo bộ mặt ngụy quân tử xuống.

   Trước bởi vì ta muốn chuyện cùng Nam Cung Tra, Lục Trúc bị đuổi ra ngoài, đến bây giờ vẫn chưa trở lại, nghĩ tới đợi lát nữa Nam Cung Tra chừng muốn giúp ta thoa thuốc, nội tâm ta liền hơi kháng cự.

   đợi ta u buồn bao lâu, Nam Cung Tra trở lại rồi, rời vội vàng, trở lại cũng có chút vội vàng, nếu như là nữ tử bình thường, lúc này tám phần liền cảm động, thế nhưng ta phải. Lòng ta so với sắt đá còn cứng rắn hơn, máu so rắn còn lạnh hơn, tin tưởng bất kỳ ai thế giới này, đáng buồn lại tịch mịch, nhưng ta cũng nguyện ý thay đổi trạng thái như vậy. Sợ rằng, thế giới này cũng khó có người khiến cho ta thay đổi.

   Ta nhìn Nam Cung Tra động thủ giúp ta thoa thuốc, ta vội vàng đưa tay ngăn cản: "Ta tự mình làm."

   "Coi như để cho ta lấy công chuộc tội, thương thế kia dù sao cũng là ta tạo thành." cười, rất đơn giản liền kéo tay ta ra, cố chấp nhất định phải giúp ta thoa thuốc. Bởi vì tác giả thiết định, da của ta cực kỳ trắng noãn yếu ớt, khi thực tiếp xúc đến da của ta, ta có thể cảm thấy đầu ngón tay của cũng có chút run rẩy, hình như dám nặng tay. Dáng vẻ thận trọng này, giống như tay ta là trân bảo gì đó.

   Khóe miệng ta ngoắc ngoắc, cười như cười, nhìn thấy nụ cười tại của ta, vì vậy ta có gì cố kỵ.

   Chuyện này. . . . . . Coi như là loại ý nghĩa khác của tiếp xúc da thịt sao? Nếu phải sợ ta phản kháng quá kịch liệt khiến người này trực tiếp hắc hóa, ta như thế nào lại nhẫn nại để đụng đến thân thể của ta? tiếc nuối, bởi vì phải diễn trò nên có biện pháp cước đá vào cái phía dưới kia, hoặc là dứt khoát cho tát tai.

   Mặc dù Nam Cung Tra quan hệ nam nữ bừa bãi như mỗ Vương Gia, nhưng bởi vì biểu của khi phát ra nữ phụ là nữ nhân ác động sau khi nữ phụ trở lại trong kịch tình, làm cho ta. . . . . . Cực kỳ khó chịu. Loại khó chịu phải đá phía dưới kia là có thể phát tiết được, cho nên ta mới con đường tình cảm.

   nữ phụ, rồi lại đối với thân thể nữ chính lưu luyến dứt, nữ chính lại cùng nữ phụ cả ngày lăn lộn giường, nam nhân như vậy cũng có thể được tha thứ, quả thực là quá buồn cười. Cho dù có hiểu đây là thế giới thiên lôi máu chó có logic, nhưng vẫn cách nào ngăn cản được hỏa khí của ta.

   Khi bôi thuốc cho ta xong, ta lập tức liền thu tay lại, còn thầm thế trong nội tâm, nếu như còn dám duỗi móng vuốt tới đây đụng vào ta, cộng thêm lần đụng chạm này, nhìn xem ta đá phá !

   "Chuyện này, ta có thể coi như chưa xảy ra, xin Nam Cung công tử cần lại làm ra hành động quá lễ." Ta dùng đưa lưng về phía , như vậy .

   Thanh Nam Cung Tra vẫn ôn hòa như cũ: "Lần này là lỗi của ta, sau này , ngươi hảo hảo nghỉ ngơi."

   Thấy muốn , ta vội vàng xoay người, nhìn : "Đúng rồi, về thân phận chân của ta, rất xin lỗi tại thể , có lẽ cũng lâu lắm ngươi liền có thể biết, nhưng, phải tại. Ta ghét người khác sau lưng ta điều tra lý lịch của ta."

   Nam Cung Tra nhìn ta, nụ cười giảm, nhưng ta biết, tạm thời tra chuyện của ta. Ta cho tới bây giờ biểu mình là người xinh đẹp có đại não, chắc hẳn cũng biết ta đoán nghĩ muốn điều tra thân phận của ta rồi.

   "Yên tâm , ta đợi đến khi chính ngươi muốn ."

   Mặc dù Nam Cung Tra như vậy , ta lại nghe được lời ra miệng. Đại khái, hạ quyết định muốn lưu ta lại, bởi vì ta phải lưu lại, mới đợi được đến ngày ấy.

   Ta làm như nghe ra ý của , đưa ra ngoài phòng.

   Ở trước phòng ta trồng vài cây trúc xanh, hoàn cảnh đặc biệt thanh tịnh và xinh đẹp, Nam Cung Tra rời , cũng quay đầu lại nhìn ta. Ta lười biếng tựa vào cạnh cửa, mặt chút thay đổi.

   nam nhân mang mặt nạ mặt rỗ tới, đứng ở bên cạnh ta.

   "Ngươi ở đây đùa với lửa." .

   Ta cười, lông mày cong cong nhìn nam nhân bên cạnh: "Bạn hữu, ta luôn đùa với lửa, đùa người, đùa mình. Trước khi lửa cháy đến người ta, ta bảo đảm khiến lửa cháy được nữa."

   Nghe được ta như vậy, nam nhân phản xạ có điều kiện nhìn chút phía dưới của mình.

   Ta: "Ta phải chỉ cái đó. . . . . . Ngươi cảm thấy, để cho bị nữ nhân X đến tinh tẫn nhân vong như thế nào?"

   "Ngươi là ác độc. . . . . ."
   Diệp Băng thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 28

   Khi Lục Trúc trở về, ta nhàn nhã nằm nghiêng giường, ta dùng tay chống đầu, tay đặt vài cái rương gỗ phía trước. Trông ta uể oải, ở mặt ngoài nhìn ra nghĩ cái gì. Lục Trúc kinh ngạc nhìn ta, bởi vì ta để khăn che mặt ở bên, nàng biết bình thường ta rất kiêng kị lộ ra mặt của mình.

   "Tiểu thư." Lục Trúc đến cạnh giường, khom người: "Quản gia cơm chiều chuẩn bị xong rồi."

   Ta nâng mí mắt, xoay người ngồi dậy, cầm cái rương gỗ trong tay, mở miệng : "Lục Trúc, ngươi cũng muốn ở lại thuyền hoa phải ? Cho dù chỉ làm nha hoàn, nơi đó cũng trong sạch. So với việc này, bằng lấy chút tiền ở bên ngoài sống yên ổn qua ngày."

   Thấy ta vậy, Lục Trúc ngẩn người, nghi hoặc mở miệng: "Vì sao tiểu thư như vậy? Ngươi trở về sao. . ." Mấy ngày nay Lục Trúc bị tiền nện đến mức choáng váng, trong mắt ngoại trừ tiền cũng chỉ là tiền, rời khỏi thuyền hoa, cơ hội kiếm tiền còn.

   "Tất nhiên thể trở về, nếu phải lúc trước được tú bà cứu và cũng có cách nào rời , ta ở nơi đó. tại bằng tài sản trong tay ngươi, có thể cho ngươi cuộc sống sung túc qua nhiều năm, nếu tiết kiệm chút, có lẽ dùng đủ đời, người a, nên quá tham lam." Ta , vòng quanh Lục Trúc đứng ngốc tại chỗ.

   Ta như vậy, Lục Trúc thể hiểu ý tứ của ta: "Tiểu thư đuổi ta sao? Nhưng mà, rời khỏi ngươi ta có thể đâu? Cho dù trở về thuyền hoa, Lục Trúc cũng muốn theo tiểu thư."

   "Ta muốn mang theo ngươi." Ta trực tiếp: "Ta chán ghét nhược điểm, ngươi thể trở thành nhược điểm của ta. Ta có thể cho ngươi những thứ này, về sau ngươi rời khỏi đây, tìm chỗ sống yên ổn qua ngày. Mấy ngày này dù sao cũng là ngươi chiếu cố ta, tuy rằng ta phải là người tốt, cũng muốn quá tuyệt tình."

   Ta đặt thùng gỗ trước mặt Lục Trúc, nàng mới theo ta mấy ngày, trong này có cái gì nàng rất ràng. Ánh mắt Lục Trúc lóe lóe, nhìn ra được là có chút tâm động. Lục Trúc chẳng phải nha đầu thiếp thân nuôi từ bé, có khả năng trung tâm với ta đến mức nào, nàng muốn , có lẽ cũng vì tâm tính.

   Làm lâu ở đó, cho dù là nha hoàn cũng cảm thấy, nếu có nam nhân để dựa vào an toàn, dám ở bên ngoài mình. Nhưng mà, ta cũng muốn đâu cũng mang theo người như vậy, những phiền toái mà còn khó che giấu. Ta ở lại đây quá lâu, mang theo người cũng dễ chạy.

   "Nhưng là. . ." Lục Trúc do dự hồi lâu, mới chậm rì rì : "Ta biết nên nơi nào, lúc mười ba tuổi ta bị bán vào thuyền hoa, trong nhà cũng có người. Hơn nữa, hơn nữa mình ta biết nên sống thế nào, ta muốn theo tiểu thư, ngươi lợi hại như vậy, cho dù thuận theo dựa vào nam nhân cũng có thể sống tốt."

   Mấu chốt chính là, nam nhân bên ngoài nhiều như vậy, ai biết có gặp phải cặn bã hay ? Tuy rằng Lục Trúc phải là mỹ nhân tuyệt sắc, nhưng bộ dạng cũng tồi. bộ dạng tồi, tiền tài lại mang nhiều, ở nơi nào cũng an toàn. Nàng muốn ta cũng biết, thế nhưng, ta muốn mang theo người như vậy.

   "Ngươi có thể chọn thôn xóm rồi ổn định, chỉ cần để lộ tiền tài, đừng quá nổi bật, nữ nhân cũng có thể sống tốt, nếu ngươi lo lắng, ta có thể dạy ngươi chiêu." Ta , cước đá vào cái bàn bên cạnh, cái bàn bị lực mạnh đánh sâu vào, phát ra tiếng vang to rồi gãy thành mấy tấm ván gỗ: "Gặp nam nhân tốt ngươi bắt, gặp nam nhân xấu ngươi đá phía dưới của cho phế thôi, chỗ này là gốc rễ của nam nhân, bị trọng thương có tinh lực mà tìm ngươi phiền toái. Chỉ cần chiêu này luyện được tinh chuẩn, cho dù gặp cái hay tá nam nhân, bọn họ cũng đều nằm sấp dưới chân ngươi!"

   Ta thấy hai mắt Lục Trúc trừng lớn, ngây ngốc như bị thứ gì làm khiếp sợ, sắc mặt vô cùng kinh hoàng. Trong lòng ta cảm thấy, nha đầu này là giác ngộ chưa đủ, ta vươn tay, vỗ vỗ vai nàng, cảm giác thấy thân thể nàng run lên chút, ta lời thấm thía mở miệng: "Yên tâm, đây là kinh nghiệm của ta."

   Sắc mặt Lục Trúc trắng xanh, ánh mắt đặt ở cặp chân của ta.

   Ta lạnh nhạt nhìn nàng: "Ăn cơm , đợi lát nữa ra ngoài có người hỏi, ngươi phải cái bàn là ngươi làm hỏng, yên tâm ta đền tiền giúp ngươi." xong câu này, ta ngẩng đầu, trạng thái mềm mại lên trước, chân có hơi run lên. . .

   Cái bàn quả là. . . Cứng rắn hơn thứ kia của nam nhân, thấy quá nhiều công trình bã đậu, ta quên mất phải tất cả đều là công trình bã đậu, quá cứng rắn rồi! Nếu phải ta tập trung đá ở điểm, cái bàn cũng bị đá hỏng. Nhưng mà, chân là. . . Đau đau đau đau đau đau đau chết mất!

   Lục Trúc khó khăn lắm mới phản ứng kịp, sắc mặt vẫn còn tái nhợt, tới đỡ ta. Ta nghĩ, có lẽ nàng biết là ta đá đau chân, mà là giả bộ. Mắt thấy ánh sáng sùng bái toát ra từ trong mắt nàng, khóe miệng ta giật giật, vô cùng lạnh nhạt giọng lừa dối: "Nhớ kỹ, ngoan độc với nam nhân, là bi kịch của nữ nhân, ngươi thấy các nam nhân có phòng tiểu thiếp, các nam nhân tới lui thanh lâu. Chỉ cần ngươi ngoan độc, có nam nhân nào là tìm được."

   Có lẽ phải là. . . Ngoan độc như vậy, nam nhân nào dám tơ tưởng?

   Lục Trúc có lẽ là sùng bái ta đến mức mù quáng, hề phát ra câu kia có gì đúng, mạnh mẽ gật đầu rồi gật đầu, ta nghĩ, tùy nàng . Dù sao, về sau chịu thiệt cũng phải ta, để ý như vậy làm gì?

   Sau khi đến chỗ ăn cơm, Nam Cung Tra đứng ở đây, cười như gió xuân chờ ta, bên cạnh quản gia trung niên, số nha hoàn mĩ mạo đứng bên cạnh hầu hạ. Khác với chỗ của vương gia, mục tiêu phấn đầu cuối cùng của nha hoàn nơi này phải là lên giường chủ nhân, mà là làm tốt bổn phận của nha hoàn. nên nhìn nhìn, nên nghe nghe, nên , chỉ làm chuyện thuộc bổn phận.

   Đây coi như là Nam Cung Tra có phương pháp quản lý, hơn nữa nửa người dưới của có kỷ luật hơn vương gia.

   "Đói bụng phải , mau tới đây." cười, dẫn ta tới ngồi.

   Nếu là trạng thái bình thường, thấy bàn mỹ thực lớn đến thế, tám phần là ta bổ nhào qua, nhưng vì diễn cho tốt nhân vật tại, ta cố nén để chảy nước miếng, nuốt nước miếng cũng nuốt vô cùng cẩn thận. Ta dùng tư thái cực kì duyên dáng ngồi xuống chiếc ghế mà kéo ra, gật đầu cái với Nam Cung Tra.

   Ừm, màu sắc này, mùi này. . .

   Chỉ khi bị đồ ăn dụ dỗ, ta mới có thể dễ dàng hỏng mất! Ta cố gắng biểu tao nhã, ăn cơm từng chút , cho dù là như vậy, ta vẫn là bát rồi lại bát. Ta ăn từng miếng , động tác cũng nhanh, hơn nữa bộ dáng ta ăn cơm nhìn cảnh đẹp ý vui. Thế nhưng, đúng lúc này, đột nhiên quản gia dè dặt tới trước mặt Nam Cung Tra, giọng .

   ". . . Gia, cơm có, đồ ăn tuy rằng sắp bưng lên, nhưng mà. . ." nhìn cái bàn còn chút đồ ăn nào, dùng ánh mắt quỷ dị nhìn ta: "Cơm mới bây giờ còn chưa chín. . ."

   Ta dừng lại, vô tội chớp mắt vài cái. . . Hình tượng của ta. . .

   Ta do dự chút, mới giọng : " có lỗi, công tử. . . Ngài ăn , ta ăn no rồi."

   hơi ăn phân lượng hai ngày của người khác có thể no sao? Bụng của nữ nhân này làm bằng cái gì! —— Ta nhìn thấy tin tức như vậy trong mắt quản gia.

   Ta hơi đỏ mặt, quay đầu .

   Ta ngờ rằng, nghe được lời của quản gia, đầu tiên Nam Cung Tra cẩn người, rồi sau đó đột nhiên bật cười "Phốc" tiếng. Bả vai run run, nhìn trông vô cùng vui vẻ, là vui vẻ chút giả tạo.

   Xin lỗi vì làm trò tiêu khiển cho ngươi! Ta muốn như vậy, nhưng ta biết ta thể.

   Vì thế, ta vô tội nhìn , mặt còn ửng đỏ. Chỉ lộ ra đôi mắt và lộ toàn bộ khuôn mặt vẫn là có khác biệt, sau khi lộ ra toàn mặt, thể chỉ nhìn mắt của ta, cũng thể nhìn ra thực là ta hoàn toàn khác nữ phụ. Hơn nữa, bởi vì tác giả là mỹ nhan khống ( thích mỹ nhan), cho nên ta có thể vỗ ngực cam đoan, toàn bộ tiểu thuyết tìm được nữ nhân nào đẹp hơn ta. . . Ngoại trừ nam nhân.

   " nghĩ tới, nương còn có mặt thẳng thắn như vậy." cười, lông mày cong cong, có phần giống bộ dáng khi làm chuyện xấu mà ta tưởng tượng. Đương nhiên, ta biết muốn làm chuyện xấu.

   Ăn nhiều là thẳng thắn sao? Bởi vì hình tượng sụp đổ nên gọi là thẳng thắn sao? Ta có phần hiểu, những việc nghĩ ra ta phí đầu óc suy nghĩ nữa. Ta nghi hoặc nhìn vài lần, liền mở miệng : "Tuy rằng chủ nhân còn ở đây, như vậy thất lễ, nhưng là, xin cho ta nghỉ ngơi trước. . ."

   "Ừm? Bụng ngươi còn đói sao? Nếu còn đói, có thể gọi người mang đến chút điểm tâm." xong, thân thể định xoay người đứng lên của ta giống như bị định trụ.

   Nam Cung Tra phát điểm này, ý cười càng thêm ràng, nhưng đáng chết là, ta phát chân của ta nhấc lên được giống như dính vào mặt đất. Hơn nữa ta bỗng thay đổi thành vẻ mặt hết sức chính trực nhìn Nam Cung Tra, ta cảm thấy tại chân ta đau, eo mỏi, thang lầu cũng dễ dàng, thân thể vô cùng khỏe mạnh, ăn cơm ngon!

   Ta vẫn muốn, : "Còn đói. . . chút."

   Trong lúc này, ta phát biểu cảm mặt than của quản gia sứt mẻ chút, ta phát thân thể của nha hoàn xung quanh hơi lay chút, ta còn phát sùng bái của Lục Trúc bên cạnh ta tăng thêm bậc, ta càng phát . . . Nam Cung Tra cười xán lạn.

   Trước đây lâu, ta quỳ gối dưới chân bàn ăn của vương gia, tại, ta tiếp tục bại dưới chân bàn ăn của tra nam. . .

   Lục Trúc quen với việc ta ăn nhiều hơn nữ hài bình thường chút, hơn nữa hề kén chọn, cho nên ta ăn cứ ăn, ngoại trừ độc dược và vật bài tiết. Nhưng là, có lẽ nàng nghĩ tới, ta lại biểu khác với tưởng tượng của nàng.

   Cơm chiều qua , eo của ta thể xoay cách bình thường, cái eo vốn yểu điệu nay có thêm cái bao nho . . . Tiếc là bên trong có em bé, mà là ăn quá nhiều. Ta cảm thấy bộ dạng của ta có hơi ngốc, vì thế ta hỏi Lục Trúc bên cạnh.

   "Nhìn ta trông ngốc sao?"

   Lục Trúc lắc đầu: "Tiểu thư đáng ."

   Lục Trúc lớn hơn ta ba tuổi, xem như là tỷ tỷ, nàng khen ta đáng , ta còn có thể chịu được. Ta quay đầu, chỉ thấy Nam Cung Tra vẻ mặt tán thành nhìn ta, làm ta khỏi nhìn trăng tự hỏi. . .

   phải ta. . . Biến dạng rồi chứ?

   Chỉ có nữ hài tử xinh đẹp mới có thể được khen đáng , những lời này biết ta nghe được từ đâu, nhưng sau khi nghe ta lập tức nghĩ là rồi! Vì thế, trong phút giây này, ta ưu sầu. . . Thân là nữ chính, ta biến dạng, quầng sáng của nữ chính cũng cách ta mà ? ưu sầu liên tục quấn lấy ta cho đến sáng ngày hôm sau.
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 29

   Ta muốn gì nữa, ta nhìn chiếc bàn càng ngày càng nhiều đồ ăn trước mặt, ta có cách nào dùng lời để hình dung tâm tình của ta. Sau khi buổi tối hôm đó qua , ta phát ngày hôm sau nha hoàn bưng điểm tâm tới với lượng gấp đôi người bình thường, ta ăn sạch , sau đó tản bộ trong sân gặp Nam Cung Tra.

   tại cứ mỗi khi gặp là ta lại bàn luận từ thi từ ca phú cho tới nhân sinh triết học, hôm nay, ta cũng định làm như vậy, thế nhưng, Nam Cung Tra chưa thỏa mãn khi mỗi lần đàm luận loại chủ đề đề cao tố chất này. muốn tán gẫu cái khác với ta, mỗi ngày về thi từ, bị ta áp chế, về nhân sinh triết học, cũng vẫn bị áp chế, giờ phút này, buông tha cho việc xoắn xuýt tại đó cùng ta.

   Nam Cung Tra cho rằng sở thích của ta rất giống , hơn nữa, tài hoa của ta có lẽ còn ở , đối với việc này, có chuyện gì hay để , vì thế cùng ta từ thi từ ca phú cho tới nhân sinh triết học, mỗi ngày phải sưu tràng vét bụng thảm. Những gì biết ta đều biết, hơn nữa ta còn biết nhiều hơn , tất nhiên là áp chế nhiều chút, tiếc là hiểu, tự làm khổ mình thời gian.

   Thấy qua sở thích với đồ ăn của ta, giống như sáng tỏ thông suốt, gặp ta bao giờ chuyện phong hoa tuyết nguyệt nữa mà ít chuyện khá thực tế. vòng vèo hỏi thăm cuộc sống trước kia của ta là dạng gì, tuy rằng hỏi thân phận của ta là gì, nhưng ta biết vô cùng bức thiết muốn biết rồi!

   Ngoại trừ hỏi thăm ta, còn cố ý để lộ ra tình huống của mình, trong nhà có người nào, thân phận của , sản nghiệp của , chuyện mỗi ngày phải làm. gần như giấu giếm ta cái gì, thấy bộc trực đến mức này, ta có thể cái gì sao? Vì thế, ta đành mơ hồ lộ ra phụ thân bức hôn, nhảy vách núi đen, được cứu đến trong thuyền hoa.

   Ta nhớ ràng, những gì lộ ra, hoàn toàn có chút gì về nữ phụ ở cùng nhiều năm. Loại nam nhân này, nếu chỉnh là xin lỗi bản thân. Hơn nữa, ý tứ của ràng, như thế nào cũng phải đả động ta, làm ta cam tâm tình nguyện ở bên .

   Loại khả năng này, cho dù là núi đồi trời đất hợp cũng có.

   , nhưng ta lại biết. Có lẽ là vì mỗi ngày ta đều ăn hết sạch, làm luôn cho rằng ta chưa ăn no, vì thế đồ ăn đưa tới trước mặt ta càng ngày càng nhiều, trời biết, ta chỉ muốn lãng phí, thực ra dạ dày ta vẫn rất . bữa ăn năm bát cơm ta rất thỏa mãn, !

   Có lẽ vì nhìn thấy chút bản chất chân của ta, khi tán gẫu với ta Nam Cung Tra ngày càng nhõm, tươi cười cũng ngày càng nhiều, ta đồng ý thừa nhận là vẻ ngốc nghếch của ta lấy lòng , làm cho tâm tình mấy ngày nay của đều vô cùng tốt. Nhưng mà, càng thoải mái, chứng tỏ ngày càng tin tưởng ta, càng mở lòng mình, đây là phát triển tốt nhất, ta ngăn cản.

   Chờ lát, lần sau gặp Nam Cung Tra ta nên tỏ vẻ cần mang cho ta bàn lớn điểm tâm. . . Bụng sắp nổ tung là tốt sao?! Điều này gây áp lực rất lớn cho dạ dày ta, cũng tốt cho sức khỏe, ăn uống quá độ tuyệt đối tốt. Tuy rằng ta béo phì, nhưng ta cũng nên đề phòng.

   Ngày ấy, khi tới sẹo ca mang vài cái rương gỗ đến cho ta, ngày hôm sau ta bảo giúp ta đổi này nọ thành ngân phiếu và ít bạc vụn để dễ mang theo, tùy thân mang tiền theo mới có thể làm ta có cảm giác an toàn. Lục Trúc cũng làm theo ta, từ trước đến giờ nàng là đại nha đầu thông minh.

   Khi đến nhà Nam Cung, cuộc sống của ta luôn luôn rất tốt, chỉ là chỗ ở của ta có vài nha hoàn, ngoại trừ hành động tiện, hết thảy đều tốt. Đến bây giờ ta còn chưa mục đích của sẹo ca là gì, nhưng mỗi ngày ta đều có thể nhìn thấy thay đổi những khuôn mặt khác nhau chạy tới chạy lui, nhiều lần ngang qua người ta, ta thiếu chút nữa nhịn được mà lột xuống thân da của . . .

   Nguyên nhân là, mang bạc đến cho ta, lại quên mang hai chiếc mặt nạ mà hứa cho ta! là buồn cười, có chữ tín, quả là tiểu nhân!

   Sau khi ăn xong điểm tâm, ta cúi xuống nhìn, bụng của ta lại có cái bao, người biết còn có thể nghĩ rằng ta mang thai. . .

   Đối với việc này, Lục Trúc dám cười nhạo ta, nha hoàn khác chỉ dám run run đầu vai chút, dám phát ra tiếng quá lớn. Lúc trước các nàng ở trước mặt ta ngay cả bả vai cũng dám nhúc nhích, sau khi biết ta tốt tính mới dám làm như vậy, phát ra thanh rất nể mặt ta, thực ra. . . Ta cũng cảm thấy bộ dáng tại của ta ngu xuẩn.

   Vẻ mặt ta chính trực, tay chống cằm, mỗi khi có ý nghĩ xấu xa, ta luôn biểu thản nhiên như vậy.

   Bọn nha hoàn thấy ta ăn xong, dọn bát đũa rồi ra ngoài, ta vẫn trầm tư. Ta biết lúc này Nam Cung Tra còn làm việc, ta ra ngoài cũng gặp được , buổi sáng sớm, ta muốn ra tiêu thực. . . Tuy rằng ta rất no. Lục Trúc rót cho ta chén nước, ta uể oải : "Nếu bụng ta còn thêm thứ gì nữa, ta ói mất."

   ". . . Vậy làm sao bây giờ?"

   Ta vuốt bụng mình như nữ nhân mang thai, sâu kín : "Chờ ta tiêu hóa. . ."

   Lời này vừa , cửa sổ bên cạnh đột nhiên bị trận gió mạnh thổi mở, ta ngẩng đầu, nhìn Lục Trúc : "Ngươi ra ngoài dạo , cần ở lại đây. . ."

   Lục Trúc rất nghi hoặc: "Vì sao. . . Ta phải chiếu cố tiểu thư a."

   Ta nghiêm túc nhìn nàng: "Ta bụng no khó chịu, ngươi thay ta ra ngoài dạo tiêu thực, nhớ kỹ phải đều, cự ly mỗi bước phải bằng nhau, ngươi từ phòng ta đến ngoài phòng Nam Cung, lại từ ngoài phòng Nam Cung về phòng ta, lúc đó bụng ta no nữa."

   "Như vậy cũng được!?"

   Ta lập tức gật đầu: "Được a, chắc chắn được, đây là kinh nghiệm của ta."

   Lục Trúc cái hiểu cái bị ta lừa dối, bước chậm rì rì từng bước ra ngoài, đôi khi nàng thông minh, đôi khi lại rất dễ lừa, xem như nha hoàn tốt, tiếc là ta ngại mang theo người vì sợ phiền toái.

   Thấy người còn bóng dáng, ta mới đến cạnh cửa, đóng kỹ cửa lại. Ta quay đầu, lập tức thấy thô sử nha hoàn diện mạo bình thường, ăn mặc bình thường ngồi cạnh bàn. Trong tay nàng cầm thùng gỗ, nàng đặt thùng gỗ lên bàn.

   Ta từ từ qua, chống eo : "Bạn hữu, đây là mục đích của ngươi?"

   ngẩng đầu, đầu tiên nhìn bụng của ta rồi nhìn mặt của ta: "Ngươi làm ta phản bác được, may mà ta còn có chút của cải, nếu sợ nuôi nổi ngươi. . ."

   Nếu có thể, ta rất muốn đá .

   Ta vuốt bụng đến gần , bình tĩnh : "Ba ngày trước, hôm kia, ngày hôm qua, hôm nay, ngươi đều giống nhau! Ngươi biết ta ăn no khổ sở đến mức nào sao! Đồ ăn còn thừa lại chỉ có thể vứt bỏ."

   "Ngươi có thể chia cho nha hoàn của ngươi. . ."

   ". . ."

   "Ta biết, ngươi ngờ."

   "Vì sao bây giờ mới ?" Ta có thể khẳng định vẻ mặt lúc này của ta vô cùng dữ tợn, sao ta có thể nghĩ tới chứ? Tuy rằng nha hoàn và chủ nhân thể ngồi cùng bàn ăn, nhưng chưa nha hoàn thể cùng ăn. Nha hoàn ăn đồ thừa của chủ nhân cũng rất bình thường. . . Nhưng mà, nghĩ lại lại thấy thoải mái. . . Có nước miếng.

   Rất nhanh ta liền rối rắm, thấy bộ dáng này của ta, sẹo ca quyết định an ủi.

   " tại ngươi biết là được, hơn nữa, khó nhìn được ngươi ngớ ngẩn nhiều ngày như vậy, trong lòng ta thỏa mãn."

   " ngày nào đó ta giết chết ngươi." Ta như vậy.

   Sẹo ca để ý ta, mở thùng gỗ, bên trong còn có thùng gỗ, lấy ra, lại mở thùng gỗ, bên trong còn có cái, mở tiếp, tiếp theo bên trong còn có cái, thấy vậy, ta nhịn được .

   "Ngươi nhất định là bị gian thương lừa gạt."

   giương mắt nhìn ta: "Đây là trộm."

   "Người tốt trộm đồ." Ta như vậy.

   tiếp tục : "Giống như người đôi khi dối với thiện ý, người phải hiểu được biến báo, ngươi có thể cho rằng đây là trộm cách thiện ý."

   "Rất khó khăn rất thâm ảo ta làm được, ta chỉ thấy tên trộm lén lút trộm. . ."

   "Trộm lần thôi." Mở ra cái rương thứ chín, sẹo ca lấy ra cái rương thứ mười, cái rương đen tuyền, mặt còn có khóa. Sẹo ca mất hồi lâu mới mở được, tiếp theo, thấy khối ngọc bội quen mắt bên trong. Đương nhiên, thứ này cũng quen mắt đối với ta. . .

   Bởi vì, đây là thứ ngày trước ta vứt ra ngoài.

   Ta oán trách nhìn sẹo ca, đưa ta ra ngoài rồi trộm thứ đó về, vì thế ta. . . Cho rồi? , ta muốn cự tuyệt thừa nhận chuyện hố cha này. hiển nhiên, sẹo ca biết thứ này, cầm ngọc bội trong tay, nghi hoặc : "Thứ này sao có thể ở đây?"

   Nghĩ nghĩ, ta làm bộ biết ngọc bội này: "Xem ra đây phải thứ ngươi muốn."

   "Tất nhiên là , tuy rằng cũng là đồ ngọc nhưng ngọc phiến ta muốn lại ở. . ." Sẹo ca ngẩng đầu, vừa đúng nhìn thấy ta dùng hai tay che lỗ tai, nghi hoặc nhìn ta: "Ngươi làm cái gì?"

   "Vừa rồi ta nghe thấy gì cả, tuyệt đối nghe thấy ngươi muốn trộm cái gì!"

   ". . . Được rồi, ta có thể xem như ngươi nghe thấy." xong, cau mày nhìn thứ trong tay.

   Nhớ tới thứ vừa nhắc tới, trong đầu ta chợt lên ít văn tự, đó là kịch tình nguyên văn. Nguyên nữ chính bởi vì còn muốn chạy, bị giam cầm thời gian ngắn. Nơi bị giam cầm là mật thất trong thư phòng Nam Cung Tra, trong ngăn tủ mật thất dường như có bày thứ như vậy.

   Ta nên hay , hay là ?

   "Ừm. . . Ta nhớ rằng, người kia từng lộ ra, trong thư phòng có mật thất." Ta cho sẹo ca ánh mắt "Ngươi biết" rồi nữa.

   Sẹo ca cho ta biểu cảm tán thưởng, muốn cất ngọc bội trong tay, ta kịp thời kéo tay áo của : "Có thể cho ta thứ này ."

   " được, thứ này có độc, người thường tốt nhất đừng chạm vào."

   Ta lập tức vươn tay ra: "Cầu bắt mạch, lúc nãy thừa dịp ngươi chú ý ta sờ soạng ngọc bội phen!"
   Diệp BăngNhược Vân thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :