1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Khi nam Tiêu Tương gặp phải nữ Tấn Giang - Thiên Cưu (Full Đã có eBook )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 40

   Tra hoàng đế cho rằng đại công chúa chết là do quý phi hãm hại, hoàng hậu thân thể kém là do quý phi hãm hại, quý phi quá mức ác độc, xứng đáng sinh hạ đứa của , cho nên mới hạ dược nàng. Kết quả, quý phi vẫn hạ sinh đứa , đứa này còn sống đến bốn tuổi, chính là sẹo ca.

   Sau này, cũng là mười sáu năm trước, thông qua nỗ lực của tra hoàng đế, nguyên nữ chính sinh ra, mà sẹo ca cũng bị tra tấn đến bốn tuổi. Khi đó có lẽ quý phi mua chuộc được ngự y này, mới có thể mang nguyên nữ chính vẫn là trẻ sơ sinh cũng là ta ra ngoài cung, hoàng hậu cũng bởi vậy mà đau lòng qua đời. Quý phi lại là chết thống khoái, hoàn toàn quản chết sống của sẹo ca, làm cho hoàng đế tức giận đến người sẹo ca, ném ra khỏi cung.

   Nếu phải lập tức được người thu dưỡng, bằng thứ mặt của , cũng chỉ có con đường chết.

   Bởi vì hoàng đế rất hận, vốn hẳn là nhị hoàng tử chẳng những được thừa nhận thân phận, thậm chí còn chưa từng có ngày lành. Quý phi giết chết công chúa, vốn tưởng rằng sinh ra đại hoàng tử, đáng tiếc nàng rất coi trọng tra hoàng đế, người ta trực tiếp cần nhi tử của nàng, đừng là đại hoàng tử hay nhị hoàng tử, sẹo ca gì cũng phải, thậm chí ngay cả cái tên tử tế cũng có.

   Mà thân phận của ta, vốn hẳn là tam công chúa, nhưng vì sẹo ca được thừa nhận, bởi vậy, ta là nhị công chúa. Ta tuyệt đối thừa nhận ta nhị [1], sẹo ca mới là nhị.

   [1] Ngôn ngữ mạng, nghĩa là ngu ngốc.

   Vốn ta chỉ biết mình khi còn là trẻ sơ sinh bị ném ra, hơn nữa là khúc mắc của thế hệ trước. Hoàng tử vì ác có ác báo của quý phi mới sống quá bốn tuổi, chết ở trong cung, hoàng đế đến chết cũng thừa nhận có đứa con như vậy. Nhưng mà, tại ta biết, cũng nhìn thấu nguyên nhân, phải là có chuyện như vậy sao?

   Cho dù có, cũng chênh lệch nhiều lắm.

   Ta nghĩ xong hết thảy, thấy đại phu vẫn khiếp sợ nhìn ta, ta khỏi mở miệng : "Ngươi cần sợ hãi, thực ra. . . Kiếp trước ta là Niêm Hoa tiên tử bên Phật tổ. Bởi vì phạm lỗi bị phạt xuống hạ giới lịch kiếp, sau khi vượt qua chín chín tám mốt kiếp nạn, ta lần nữa trở lại bên người Phật tổ. Vì thân phận bất phàm, cho nên từ ta thông minh, rất nhiều việc ta đều biết đến."

   Lão đại phu run rẩy chút rồi quỳ xuống trước mặt ta.

   Ta há miệng thở dốc, thể phát ra thanh. Kim Thiền Tử [2] ta sai lầm rồi, ta nên giả mạo ngươi! Thế mà cũng tin. . . Ta ràng. . . hươu vượn! Có lẽ là vẻ mặt ta quá mức chính trực rồi. . .

   [2] Kim Thiền Tử là kiếp trước của Đường Tăng.

   Ta lặng lẽ quay mặt, nâng đại phu dậy: "Ngươi thể ra chuyện vừa rồi."

   "Lão, lão hủ hiểu ."

   "Ngươi có thể đừng run sao? Còn có, ngươi tin? Trong nháy mắt tin!"

   "Công chúa điện hạ! Ngàn sai vạn sai đều là lão hủ, ngày công chúa điện hạ sinh ra trăm hoa đua nở, vừa sinh người có hương hoa, quốc sư từng , công chúa điện hạ là tiên nữ hạ phàm!"

   Ta xoa xoa mặt mình, phải quốc sư khen mĩ mạo của ta sao? đúng, loại thiết định này quả là thần triển khai! [3]

   [3] Chỉ kịch tình hoặc là vấn đề phân tích bay vọt, trước sau thống nhất, tình tiết phát triển quá nhanh.

   Lão đại phu tiếp tục run: " tại quý phi qua đời, ta cũng có gì để che giấu. Tuy rằng quý phi là ruột thịt của hoàng hậu nương nương, nhưng là được lão hủ nuôi lớn, năm đó phụ thân của hai tỷ muội chết trận sa trường, trong nhà còn thân nhân, quý phi được ta nuôi dưỡng, nhưng hoàng hậu nương nương lại lưu lạc hơn mười năm, sau này lại kém dương sai [4] được hoàng thượng lúc đó vẫn là thái tử coi trọng, mới tạo nên bi kịch ngày sau."

   [4] Trời xui đất khiến.

   "Lão hủ tuy rằng chứng kiến hết thảy, nhưng có khả năng khuyên can quý phi, còn cùng nhau làm nhiều việc xấu như vậy, lương tâm bất an, vài năm nay lão hủ ăn ngon ngủ yên, vô cùng hối hận năm đó trộm mang công chúa . Ta vốn định nuôi lớn công chúa ở bên ngoài, nhưng mà lão hủ chạy được nửa đường, công chúa liền. . . Bị tên tửu quỷ đoạt . . . Lão hủ, đánh lại , đành phải mỗi tháng cho chút tiền, để đối xử tốt với công chúa."

   "Ta đâu, hai phụ tử này việc làm, tại sao còn có tiền, ra là ngươi tiếp tế cho bọn họ. . ." Ta vuốt cằm, biểu cảm rất là phức tạp, tại những gì ta biết rất hỗn loạn, loạn đến mức đầu ta choáng váng. Tuy rằng nguyên chủ có chút dũng khí, nhưng tiểu nương cũng làm được đến mức nào, còn bị nuôi như gia súc, cho miếng cơm ăn sai rồi.

   Lão nhân này đánh nhau, bởi vì thân phận của ta nên cũng dám báo quan, người cũng đoạt về được, chỉ có thể trông coi ở Vương gia thôn cách đó xa.

   Thấy ta vẻ mặt phức tạp nhìn , lão nhân gia tiếp tục : "Lần trước. . . Lão hủ dám nhận công chúa, cũng là sợ công chúa trách tội. . ."

   "Lão nhân gia coi quý phi là thân khuê nữ mà, chuyện của thượng bối cần xả đến người hạ bối. . ." Ta , vươn tay về phía : "Thuốc đâu, lấy ra."

   Lão nhân gia nghĩ lát, : "Công chúa còn chưa trả lời lão hủ."

   ". . . Trong nhà ngươi có bao nhiêu người?"

   "Chỉ có mình lão hủ."

   "Cho nên, cứu người nhà ngươi chẳng khác nào cứu chính ngươi?!"

   "Có thể như vậy. . ."

   "Lão gia gia, thẳng ngươi sợ chết là được, ! Ta đồng ý, lấy thuốc ra!" Lại cho thuốc, ngoại tôn ngài phải .

   "Công chúa điện hạ, lão hủ vì lập công chuộc tội, báo cho hoàng thượng tung tích của ngài! Khoảng vài ngài này, hoàng thượng phái người tới. . ."

   tay ta tóm lấy cổ của lão gia hỏa này: "Mau lấy thuốc ra, nhanh chút! Tiền cũng giao ra đây, ta muốn lập tức rời khỏi chỗ này!"

   Dưới bức bách cường thế của ta, lão đại phu cuối cùng đưa thuốc, ta cầm hòm thuốc, lập tức cùng mấy người lên xe ngựa. Sau khi lên xe, ta mới mở hòm ra, trong hòm có viên thuốc màu trắng tỏa khói, ta đặt ở bên mũi ngửi ngửi. Sẹo ca thấy thế, lập tức hỏi: "Ngươi nhận biết được thuốc?"

   "Hiểu sơ." Ta trả lời.

   Sẹo ca và Lục Trúc đều nhìn ta gật đầu, nhưng ánh mắt là trăm phần trăm tin.

   Ta nổi giận: "Ta hiểu sơ!"

   Xem , dối nhiều, người ta cũng tin nữa. Cảnh cáo tiểu hài tử, đừng học người lớn cả ngày dối, sói đến đây chơi vui.

   Sẹo ca cầm thuốc qua, ngẩng đầu nuốt rồi : "Ta biết là được." Nuốt xong, tay xoa xoa đầu ta.

   Có lẽ là vì biết thân phận của , ta bài xích xoa đầu ta nữa, đối với việc này, sẹo ca vô cùng kinh ngạc.

   Ta để ý việc kinh ngạc, lúc này ta cũng thể cho ta biết cái gì. Khi sẹo ca uống thuốc xong, vận hành vòng nội lực, A Tam ở bên ngoài đột nhiên nhìn vào trong hô: "Tiểu thư, chúng ta bị trùng trùng bao vây rồi!"

   Gì? Nghiêm trọng như vậy!?

   Ta thò đầu ra, phát ngăn ở phía trước chúng ta là đội hộ vệ hơn mười người tiêu chuẩn đen toàn thân của mỗ vương gia. Phía sau chúng ta là đội ngụy trang thương nhân áo trắng, quần áo cũng bọn họ đều có chữ Nam Cung. Bên trái chúng ta là cẩm y vệ hoàng thất cưỡi ngựa băng băng chạy tới, bên phải chúng ta là kiệu hoa. . .

   Quả nhiên là trùng trùng bao vây!

   Ta đâu, tại sao chúng ta hề ngụy trang cũng có thể yên ổn tới chỗ này, ra sớm bị nhìn thẳng. Càng nhiều hơn là, nữ nhân tên Bạch Liên kia ở trước kiệu hoa.

   Đột nhiên, ta nhớ ra sẹo ca cũng là người trong ma giáo, ta bỗng ngã vào người , làm bộ té xỉu.

   Sẹo ca: ". . . Trời còn chưa tối đâu."

   Ta bất động, có vương gia mà ta xuất chỉ còn đường chết, bản chất của Nam Cung bại lộ nếu làm tốt bị giam lỏng, hoàng cung cho dù chết ta cũng ! Còn ma giáo, chừng có thể lo lắng.

   "Bạn hữu a, coi như ngươi thu phục ta, dẫn ta hồi ổ . Những nơi khác dù chết ta cũng ! Lần trước phải là ngươi dẫn đội kiệu hoa sao! Mau xử lý nữ nhân kia, đổi ngươi lên."

   "Ngươi như vậy ta rất áp lực." như vậy, sẹo ca vẫn phi thân ra ngoài, biết cái gì với người nâng kiệu bên kia, sau khi trở về, giúp chúng ta đánh xe ngựa ra mặt sau cỗ kiệu. Mà Bạch Liên sắc mặt khó coi bị lưu lại ngăn cản tam phương nhân mã.

   Ta chạy tới ngồi bên cạnh, hỏi sẹo ca: "Ngươi cái gì?"

   " người Bạch Liên có độc giáo chủ hạ, giải dược chỉ ta và giáo chủ có."

   "Ngươi làm tồi."

   "Mỗi ngày giáo chủ đều hoài nghi ta đoạt vị trí của , luôn nghĩ cách giết chết ta."

   "Ngươi hay ho. . ."

   "Lão giáo chủ ở mặt ngoài đối với ta rất tốt." xong, lại thở dài: "Nhưng mà chết."

   "Ngươi yên nghỉ . . ." Ta biết cái gì cho phải rồi.

   "Là ta giết."

   ". . . . ."

   "Nhưng mà có người biết, ngoại trừ ngươi, giáo chủ cũng biết. Lão giáo chủ muốn ta trở thành bia ngắm để thiếu giáo chủ lập uy, nhưng lại sợ ta phản kháng, cho nên hạ độc ta. Đáng tiếc là, thiếu giáo chủ tuổi trẻ khí thịnh tới tìm ta quyết đấu, độc bị hạ nhầm đến người ."

   "Yên tâm, cho dù thế giới này có ai đối tốt với ngươi, ta cũng đối tốt với ngươi!" Ta cầm tay , tuy rằng đây phải lần đầu nắm tay , nhưng đây là lần đầu ta nghiêm túc! Sẹo ca để ta nắm, tay đánh xe ngựa. Ta cảm thán, phải tên long sáo nào cũng biết điều như vậy, nhìn, phải đánh xe ngựa sao?

   Lúc này biết A Tam bị cái gì kích thích, vốn ngồi trong xe, tại lại chen giữa ta và sẹo ca: "Ta mới là đánh xe!"

   như vậy.

   Chẳng lẽ tại có cảm giác nguy cơ nghề nghiệp?! Ừm ừm, đánh xe cũng là kỹ thuật sống.

   Mấy canh giờ sau, tuy rằng ta bị kẻ nào bắt được, nhưng ta lại tự chạy vào hang giặc, đây là lần đầu tiên. Đồng thời, ta định ra mục tiêu lần này. . . Giáo chủ, ta nhất định "Đối tốt với ngươi"! phải ngươi muốn tân nương sao? Ta đến đây!

   Chuyện kể rằng, nguyên chủ trong nguyên tác khi hôn mê tỉnh lại cũng là tân nương, hề có cỗ kiệu, cho nên trước đó ta mới biết. Lúc trước thông qua sẹo ca thấy được ít hình ảnh, ta rốt cuộc hiểu . . . ra kịch tình vẫn luôn đuổi theo ta.
   Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 41

   Ma giáo trầm, phòng ở bình thường, người cũng bình thường, có bộ dạng hình thù kỳ quái, mặt mũi cũng hung tợn giống ma quỷ như ngoại nhân tưởng tượng. Bọn họ là cha mẹ sinh chứ phải quái sinh, giống như người bình thường, khác biệt chính là, bọn họ luyện võ công cực kỳ cổ quái, đường phát tiếng vang, giống như bay.

   Lúc này đoàn người chúng ta trải qua ba ngày đường, đến tổng đàn ma giáo Trung Nguyên. ràng là nơi rất nguy hiểm, tại ta lại cảm thấy vô cùng an toàn. Nơi này, ta cũng lo lắng nữ phụ, bởi vì phần lớn nữ phụ ở đây đều là vật hi sinh, bị giáo chủ đè hai lần là biến thành thi thể rồi.

   Vốn ta hẳn nên lo lắng về giáo chủ, nhưng là, trong lòng ta có tính toán nhất định, trong tính toán này giáo chủ nhất định bị ta hi sinh. Tình cảnh của mảnh hắc ám đáng buồn, tiền đồ của ta là vô cùng quang minh mà bằng phẳng, vì bước con đường như vậy, ta phải. . . từ thủ đoạn!

   Ma giáo rất đen, cũng rất hồng, rất hủ bại, cũng rất máu tanh. Bởi vậy sau khi bị đưa đến đây, cho dù là Lục Trúc cũng cảm thấy sợ hãi, A Tam cần phải , trời sinh thiếu dây thần kinh, thể hội được cảm xúc cao thâm như sợ hãi. Sau khi đến chỗ này, lập tức có người tới gọi sẹo ca.

   Sẹo ca đứng trước mặt ta, rốt cuộc câu đầu tiên sau ba ngày nay.

   Khi phát sẹo mặt bị ta động tay động chân, tươi cười xán lạn suốt ba ngày với ta câu, ngay cả dấu chấm câu hoặc là tiếng hừ hừ cũng có. tại ta thấy rốt cuộc nhìn ta, hơn nữa muốn mở miệng chuyện, ta lập tức cảm động đến mức nước mắt lương tròng nhìn .

   "Có việc liền thổi cái kia, ngươi biết."

   cười rất đẹp mắt, nhưng là ta biết còn chưa nguôi giận. Ta nghĩ, nhất định rất bài xích người khác nhìn thấy thứ mặt , bởi vì biết bài xích, ta dám cho Lục Trúc cũng thấy được, ta sợ nhất thời luẩn quẩn trong lòng.

   "Ta biết!" Ta đặt tay trước ngực, theo thói quen bày ra vẻ nữ chính nhu nhược lại có bệnh tim.

   tại mặt sẹo ca khôi phục thành vẻ đầy sẹo xen kẽ, cả khuôn mặt vô cùng thê thảm, nhìn ta gật đầu rồi lập tức đeo lên mặt nạ quỷ dữ tợn. Khi đeo mặt nạ, hơi thở ôn hòa người bỗng tan tác sạch , thân hắc y làm cả người toát lên vẻ tiêu điều.

   xoay người rời , ống tay áo vung, mang theo cả dòng lệ nóng của ta.

   Như là nhận ra thần hộ mệnh ly khai, Lục Trúc tiến đến bên cạnh ta, rốt cuộc có chút khẩn trương.

   Ta an ủi nàng: "Đừng lo lắng." Ta vừa những lời này, con chim màu đen ở ngoài cửa sổ lập tức bay tới. Theo tiếng kêu khó nghe của nó, ta phát nó là con quạ. Tiếp theo, ta thấy đôi mắt đen của nó hung ác nhìn ta, dường như còn mang theo cảm xúc phẫn nộ.

   Chim có cảm xúc phức tạp như vậy sao? Ta hiểu. Nếu quả thực có, đây nhất định là phần tử cặn bã trong loài chim.

   Ta về phía nó, bắt được trước khi nó bay lên.

   "Tiểu thư, đây là quạ, là điềm xấu!"

   "Có thể nướng ăn sao? Ta nhìn nó thích. biết vì sao, vừa thấy con quạ này oán khí của ta bỗng vọt ra, có cảm giác hận nó thấu xương, ta nghĩ muốn nhổ từng cái lông của nó, cho nó thể nghiệm đau đớn khi từng chiếc lông rời khỏi cơ thể, lại dùng thanh sắt đốt hồng xuyên qua cái cánh thịt của nó. . ."

   "Nó ngất rồi, tiểu thư."

   Ta ngừng , hạ mắt xuống. Vừa rồi mỗi câu của ta đều là lòng, tuy rằng ta biết vì sao đột nhiên mình lại hận con quạ. Nhìn thấy con quạ nhắm lại hai mắt giả chết, ta im lặng hồi rồi nhìn Lục Trúc: "Ta rất muốn quất nó, làm sao bây giờ?"

   ". . . Rất tàn nhẫn a tiểu thư, vẫn là trực tiếp nướng ăn ."

   "Ăn con quạ có phải rất thối rất sạch hay ?"

   "Đúng vậy, hơn nữa con quạ cũng xúi quẩy." Lục Trúc và ta mặt đối mặt đứng, vẻ mặt tàn nhẫn muốn xé xác con quạ. A Tam thành đứng sau chúng ta, đứng hồi, đột nhiên : "Quạ thể ăn."

   Ta nghĩ nghĩ, dường như chưa từng có ai ăn thịt quạ, đành phải bất đắc dĩ ném quạ sang bên, vừa khéo, người vào cửa tiếp được nó.

   Ta quay đầu, khuôn mặt nam nhân dị mỹ lệ của đối phương liền lên trước mắt ta.

   Sắc mặt tái nhợt, thân hồng y tiên diễm như lửa, môi mỏng đỏ sẫm, trong đôi mắt dường như lóe lên ánh tím. nhếch khóe miệng, tươi cười có vẻ mị hoặc.

   " lâu thấy, Vương Tiểu Hoa nương. . . Hoặc phải là Thược Dược nương."

   Vẻ mặt ta rất là lạnh lùng rất là bất đắc dĩ nhìn , ta ghét nhất người khác điều tra ta, hơn nữa mọi người tra ta chỉ có thể tra được mặt ngoài, tra được thân phận công chúa của ta, trừ khi ta chủ động gây ra đầu mối chính. Đúng là bởi vì người khác tra được, cho nên sau khi nguyên chủ biến thành công chúa, nhóm nam chính mới có thể kinh ngạc như thấy cái gì kỳ quái.

   Ta nghĩ, nếu phải sẹo ca rất chú ý chuyện của hoàng thất, cũng thể sau khi phát bộ dạng ta nhìn quen mắt rồi tra xét lần liền tìm ra thân phận của ta. Ta lại nghĩ, đầu óc của long sáo và nam chính cũng giống nhau, long sáo quá não rút, làm như thấy trước chân tướng ràng. Cho dù tác giả cho cái đầu thông minh, nhưng cũng làm bọn họ nhược trí.

   Nam chính lại giống, cho dù tác giả bọn họ là người thông minh nhất thiên hạ, bọn họ cũng đần độn luôn luôn hiểu lầm cách cẩu huyết dù chân tướng có dễ dàng tìm ra đến đâu, quả thực là loại thiết định mù quáng. Mà trước mặt ta, đứng nam chính thông minh, ngoan độc, tuyệt tình, lãnh huyết.

   Đầu tiên cái tên làm ta rất là 囧. . . Minh Dạ (đêm tối). May mà trong tên của có từ Thương (chết yểu) gì gì đó, nếu ta thương dậy nổi.

   Chuyện xưa của giáo chủ và nữ chính, thực ra xem như chuyện xưa khá đơn giản.

   Ở thời thiếu niên giáo chủ trúng loại độc, phương pháp giải độc chính là cùng nữ nhân XXOO vào thời điểm nào đấy, chuyển độc đến người nữ nhân. Độc này hàng tháng phát tác lần, khi phát tác toàn thân đau đớn khó nhịn, giống như kim châm, hàng tháng cần phải chuyển độc đến cơ thể nữ nhân trước khi độc phát mới cảm thấy thoải mái.

   Tất nhiên, từng nữ nhân bị chuyển độc, đều chết thể chết lại.

   Cho nên ta mới có áp lực từ nữ phụ, bởi vì các nàng đều chết thể chết lại dưới thân nam chính.

   tồn tại của nguyên nữ chính, chính là công cụ giải độc cho giáo chủ tâm ngoan thủ lạt. Trước đó, nguyên nữ chính bị nữ nhân ở hậu viện vương gia bán , qua tay nhiều người rồi bị đưa vào ma gióa, trở thành tân nương thứ trăm của giáo chủ. Đương nhiên, giáo chủ hài hòa (XXOO) nàng, hơn nữa nghiêm túc chuyển độc đến người nữ chính.

   Khi đó lãnh khốc vô tình cho nguyên nữ chính: Đừng nghĩ bổn tọa ngươi, đối với bổn tọa, ngươi chẳng qua chỉ là công cụ ti tiện.

   Sau này, giáo chủ phát mình chuyển độc nhưng nữ chính chết. Xuất phát từ lòng hiếu kỳ, kéo nữ chính làm loại vận động hài hòa nhiều mặt, có thế này mới phát ra người nữ chính vốn có độc, bởi vì độc người trung hòa với độc chuyển qua, cho nên nàng mới có việc gì. Sau khi biết chuyện như vậy, bắt đầu tò mò vì sao người nguyên nữ chính có độc, hơn nữa thường thường lôi kéo nữ chính hài hòa hài hòa.

   Độc người nữ chính, là Đinh Hiểu Như hạ, sau khi đuổi nữ chính nàng còn yên tâm, hạ độc lại phái sát thủ. Nhưng mà, nữ chính là Tiểu Cường (con gián), tuy rằng trúng độc nhưng vẫn độc phát, sát thủ lại thả nàng .

   Tuy rằng giáo chủ hài hòa rồi hài hòa nữ chính, nhưng từ điểm xuất phát vẫn coi nữ chính là đồ chơi, hoàn toàn ngờ bản thân nữ chính.

   Đương nhiên, vẫn là rồi. Sau khi phát mình nữ chính, mỗi ngày vẫn biểu lãnh khốc vô tình, để nguyên nữ chính nhìn ra chút tình , ngay cả người đọc cũng nhìn ra! Trong miệng cũng nữ chính từ công cụ ti tiện ban đầu, biến thành nô lệ ấm giường. . . Tuy rằng, ta biết giữa hai loại này có gì khác biệt.

   Sau này, giáo chủ phát cân bằng độc người nữ chính bị đánh vỡ, độc người ảnh hưởng đến nữ chính, vì thế bắt đầu chạm vào nữ chính. Mà hàng tháng độc phát đau đớn thể chịu được, chỉ có thể vô cùng bất đắc dĩ hài hòa với nữ nhân khác.

   Lúc này, chạm vào nữ chính, mỗi lần ở chỗ nữ chính bị khơi mào hưng trí liền hài hòa với nữ nhân khác. Khi nữ chính phát thường tìm nữ nhân khác hài hòa mà chạm vào nàng, thương tâm muốn chết, bởi vì trong quá trình bị hài hòa nàng . . . giáo chủ. Nữ chính rất bi thống, nàng rốt cuộc quyết định chạy khỏi ma giáo, kết quả tất nhiên là nàng theo lẽ thường chạy thoát được, còn bị giáo chủ hiểu lầm nàng cùng nam nhân chạy.

   Quá trình ngược luyến tình thâm này, khiến ta chết lặng. . .

   Kết cục tất nhiên là, trải qua phen hiểu lầm và khúc chiết, giáo chủ rốt cuộc bộc trực với nữ chính là bất đắc dĩ mới chạm vào nữ nhân khác. với nữ chính, thời điểm kia nữ chính đến nỗi thể tự kiềm chế, nhưng có cách nào bỏ xuống kiêu ngạo của bản thân, thừa nhận nữ chính.

   Nữ chính từng có lời kịch như vậy: Sau này ta mới biết được, là dùng phương thức cao ngạo ta.

   Mà ta lại cảm thấy. . . Cao ngạo cả nhà ngươi có được !

   Nữ chính biết giáo chủ bất đắc dĩ, sau khi biết độc người , biết bất đắc dĩ của , tất nhiên là tha thứ giáo chủ, còn nghĩ cách giải độc người giáo chủ, sau đó cùng HE.

   Trong đầu ta lướt qua kịch tình, mặt ta càng vô cảm.

   Minh Dạ nhìn ta, lại nhìn nhìn con quạ hôn mê trong tay, với ta: "Ngươi rất thích thứ này?"

   "Thẩm mỹ của ta dị thường như vậy, thứ này vẫn là để cho ngươi nấu canh ." Ta , lấy ghế ngồi xuống. Lục Trúc và A Tam lập tức tới sau ta, cảnh giác nhìn người trông dị trước mặt.

   Minh Dạ ném con quạ trong tay ra cửa sổ, được bao lâu, con quạ có tinh thần vẫy cánh bay .

   Tiểu nhân, giả bộ bất tỉnh!

   May mà giờ phút này ta có tâm tình đại chiến 300 hiệp với con quạ, ta chỉ là vô cùng lười biếng dựa vào ghế, híp mắt : "Gặp qua lấy oán báo ơn, nhưng là chưa từng thấy qua báo nhanh như vậy." Ta , lấy ra thứ từ trong lồng ngực, ném về phía .

   tiếp lấy ngọc bội, nhếch mày: "Ngươi chết." lạnh nhạt lời này.

   chết em ngươi a, nếu luôn luôn mang theo thứ này bên người chết rồi tốt sao. Tiểu thuyết này nếu đặt ra toàn bộ là nhất kiến chung tình hoàn hảo, nhưng hố cha [1] là, thế nào cũng phải ngược mới có tình, đặc biệt hố cha rồi. Xét thấy, giá trị vũ lực của giáo chủ cũng khá cao, xuống tay khá ngoan độc, ta quyết định con đường ngược tâm với .

   [1] Hố cha: Hãm hại người.

   Loại mặt hàng này, cho dù , cũng biểu ra ngoài, ta đành trực tiếp con đường ngược thân.

   Ta đứng lên, hai tay đặt sau lưng, nghiêng đầu nhìn : " , rốt cuộc ngươi muốn làm gì? Đừng là vì chưa độc chết ta nên muốn bắt ta lại."

   Thấy ta như vậy, Minh Dạ đến gần ta, cười, tay nâng cằm ta lên, đặc biệt nghiêm túc quan sát mặt ta.

   "Ta rất hiếu kỳ, rốt cuộc người ngươi có chỗ nào đáng giá làm Nam Cung gia chủ khống chế được, lại có chỗ nào đáng giá làm đại danh đỉnh đỉnh Hiên Viên vương gia cũng phải tìm đến ngươi. Dù có tra thế nào, thân phận của ngươi đều rất đơn giản, cũng là vì dạng này, mới có thể làm ta phát . . . Bí mật người ngươi có bao nhiêu." Khi những lời này, miệng cũng kề vào lỗ tai ta, lúc này ta cảm thấy ái muội mà rất muốn hỏi. . .

   Huynh đài, ngài, đánh răng chưa?

   Ta quyết đoán quay đầu, dùng tóc quất vào mặt giáo chủ.

   "Đúng là bởi vì luôn luôn có người bám riết tha muốn tra thân phận của ta, cho nên ta mới thấy buồn rầu a. Nữ nhân có bí mật phải rất có sức quyến rũ sao? Loại nam nhân này hiểu phong tình." Ta vừa vừa xoay vòng vòng quanh giáo chủ, cho lại bắt lấy ta.

   "Bí mật sở dĩ là bí mật, đó là bởi vì muốn làm cho người biết, nhưng là luôn có người muốn đào móc. Nhưng con người của ta lại rất chán ghét người khác tra ta, cho nên, ta muốn để người khác biết, ai cũng biết, trừ phi là chính ta muốn ."

   Minh Dạ có lẽ là bị ta xoay vòng vòng làm choáng váng, muốn vươn tay bắt ta, bị ta xoay người cái né qua.

   nở nụ cười, ánh mắt lạnh lẽo: "Bạch Liên sai, ngươi có võ nghệ. Như vậy rốt cuộc cái nào mới là tên của ngươi, mà cái gì mới là thân phận chân chính? biết bổn tọa có vinh hạnh biết hay ?"

   " là bí mật, hơn nữa, vì sao ta muốn cho ngươi thân phận chân của ta?"

   "Tất nhiên là bằng vào. . ." Minh Dạ rốt cuộc bắt được góc áo của ta: "Ngươi trở thành vị phu nhân thứ trăm của bổn tọa."

   "Ừm, vì sao là ta?"

   "Bởi vì ngươi chết, hơn nữa, ngươi có lựa chọn. tại có thể thu lưu ngươi chỉ có ta, Hiên Viên vương gia tìm ngươi, Nam Cung Hàn tìm ngươi, ngay cả hoàng cung cũng xuất động nhân mã, ngươi có nơi nào để ."

   Tuy rằng Minh Dạ tươi cười rất đẹp mắt, ta lại vẫn cảm nhận được ánh mắt lạnh lẽo của . Dù sao được đặt ra là ngoan độc vô tình, ta có hứng thú nghiên cứu tâm lý của .

   Ta đột nhiên : "Nếu ta , ta có thể giải độc của ngươi?"

   "Ngươi có ý gì?!"

   Ta như vậy, thái độ của Minh Dạ trở nên nghiêm túc: "Ngươi biết cái gì?"

   " thế giới này có chuyện mà ta biết." Ta trang B chắp tay phía sau: " có người nào ta độc chết, cũng có người nào ta chữa được, ta lấy việc này làm điều kiện, đổi lấy tự do của ta, thế nào?"

   im hơi lặng tiếng xuất phía sau ta, bắt lấy tay ta, hỏi: "Rốt cuộc ngươi là ai?"

   " biết." Ta dùng bàn tay còn lại chỉ vào trán: " gì làm được, hậu nhân của Bách Hiểu Sanh (trăm thông) —— Bạch Tố Trinh!"

   "Phốc!" Lục Trúc đột nhiên bật cười, sau đó vội vàng : "Tiểu thư, lão gia thể tùy tiện tiết lộ thân phận!"

   Ta quay lại nhìn nàng: " sao cả, người biết thân phận của ta chết."

   Vẻ mặt chuyện này là của ta và Lục Trúc làm Minh Dạ ban đầu hoài nghi nay cũng có chút dao động.

   "Vậy ngươi xem, có biện pháp nào giải được độc người ta."

   "Việc này a, rất đơn giản." Ta vỗ tay phát ra tiếng, cao hứng quay đầu nhìn về phía Minh Dạ: " người ngươi có loại độc đặc thù, phải sinh hoạt vợ chồng với nữ nhân để giảm bớt đau đớn, nhưng là, hành vi như vậy là sai lầm, hoàn toàn thể giải độc."

   "Ngươi cũng biết?!"

   "Tất nhiên là biết, thực ra, vật chất ngươi phun ra khi đến cao triều có chất có thể pha loãng độc tố, cùng nữ nhân sinh hoạt vợ chồng là chính xác, đây đúng là cách giải quyết, nhưng mà, đây cũng đầy đủ. Khi nam nhân sinh hoạt vợ chồng cùng nữ nhân, thứ hình tròn phía dưới tích lũy ra vật chất giải độc, nhưng mà, khi ngươi đến cao triều cũng truyền vật chất này và độc vào thân thể nữ nhân, bởi vậy, tuy rằng khi đó ngươi thư thái, nhưng độc cũng giải, vẫn còn ở trong cơ thể."

   "Tiểu thư. . . Dè dặt, thứ bẩn thỉu này thể tùy tiện." Lục Trúc muốn nhào lên che miệng ta, nhưng ta biết bây giờ còn chưa thể ngừng.

   Vì thế, ta tiếp: "Độc tố trong thân thể ngươi nhiều lắm, mà loại vật chất này lại quá ít, cho nên nữ nhân sinh hoạt vợ chồng cùng ngươi mới dễ chết như vậy. Mỗi ngày ngươi đều phải sinh hoạt vợ chồng cùng nữ nhân, ngày ba lần, mỗi lần nhất định phải đạt đến cao triều, nhưng mà. . . Tuyệt đối thể bắn ra, phải tồn ở trong thân thể ngươi, liên tục làm vậy suốt tháng, độc của ngươi giải hơn phân nửa, hơn nữa thêm vào số dược vật phụ trợ, độc của ngươi có thể giải toàn bộ!"

   Nhưng mà, nếu mỗi ngày ngừng sinh hoạt vợ chồng đều nhịn bắn, thứ đồ chơi kia hư mất, dựng lên được nữa là tốt, tệ thứ kia bắn mọi lúc, giống như tiểu tiện kiềm chế được, muốn làm gì đó với nữ nhân, cơ bản cũng là bắn ngay lập tức!

   Việc này chẳng những có tính hủy diệt với nam nhân, tháng này nhịn cao triều thể bắn còn phải tiến hành ba lần mỗi ngày. . . Càng là loại hành hạ làm cho người ta tuyệt vọng! Đây mới là cảm giác muốn chết muốn sống.

   Sau khi xong, ta chính trực nhìn giáo chủ.

   Người hiểu ta đều biết lúc này ta hại người trăm phần trăm, nhưng người hiểu ta cho rằng ta đúng , bởi vì vẻ mặt ta quá chính trực rồi!

   Tiểu thuyết đặt ra phải sinh hoạt vợ chồng mới giảm bớt đau đớn, cũng nhất định phải bắn cái gì, vì thế ta mới bắt được lỗ hổng như vậy, nên ngoan độc chỉnh nam nhân ngoan độc chỉnh. Hơn nữa, ta biết giải độc thế nào.

   Sắc mặt giáo chủ đổi màu đến đổi màu , cuối cùng hỏi: " hữu dụng?"

   "Ta ở bên cạnh ngươi, cho đến khi độc của ngươi giải hoàn toàn, bởi vì dược vật phụ trợ chỉ có thể ta mới pha được. Nếu giải được, làm gì ta cũng được a ~" Ta , còn tươi cười xán lạn, chớp chớp mắt với : "Nhưng mà, ngươi dám chạm vào ta trước khi giải độc . . . Ngươi liền chết cùng với độc ."

   Nụ cười của ta từ ánh mặt trời xán lạn biến thành vô cùng trầm.

   Giáo chủ nhíu mày, phân phó với người bên ngoài: "Mang Bạch nương nghỉ ngơi, an bài ở viện đối diện với bổn tọa."

   Rất nhanh, vài nha hoàn có võ công từ bên ngoài tiến vào, các nàng cầm gói đồ lưng Lục Trúc. Ta gật đầu với Lục Trúc và A Tam, đồng ý an bài như bây giờ. Néu giáo chủ ba lần mỗi ngày. . . Cho dù là con sói đêm bảy lần, cũng có tinh thần tới tìm ta. Hơn nữa, bởi vì thể gì kia, phía dưới của ngày càng no đủ, có khi đường cũng nổi.

   "Đúng rồi, tháng này xin hãy đối tốt với ta, độc của ngươi giải được hay là ở ta. Nếu ta phát người mình có thêm loại độc gì, miệng vết thương linh tinh, hoặc là nha hoàn và mã phu của ta thiếu vài cọng tóc, ta lập tức ngừng giải độc giúp ngươi nha."

   Giáo chủ nghĩ nghĩ, mở miệng : " tháng quá dài."

   Ồ, cổ nhân cũng biết thứ kia dùng như vậy tháng hỏng mất sao?

   "Đây là bởi vì. . . Lúc trước ngươi dùng phương pháp giải độc sai lầm, chậm trễ lâu lắm rồi. Nhưng mà, ngươi muốn mỗi ngày làm nhiều lần cũng được, ngày sáu lần, giảm xuống nửa tháng thế nào?"

   Giáo chủ muốn chuyện cùng ta nữa, , giống như còn sức để , vội vàng gọi người dẫn chúng ta . Lục Trúc đến bên cạnh ta, tiếng động với ta hai chữ " ác"!

   ác phải đại trượng phu a!

   Phụ thân hạ độc người khác, chính là làm bậy, tuy rằng, sẹo ca trà trộn vào vì muốn trộm đồ của người ta. Loại độc cực phẩm này hạ đến người con trai mình. . . Phải gọi là xứng đáng, tiếc là còn chưa bước tiếp theo cho nhi tử, để lại ảo giác lão giáo chủ coi trọng sẹo ca. Mà tại tân giáo chủ còn làm bậy, hài hòa chết biết bao nhiêu nữ nhân vô tội, ta chỉ gì đó, rất . Lúc này ta mới phát , ra ta cũng có chút thánh mẫu!
   Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 42

   Hôm nay, trời trong nắng ấm, vạn dặm mây, là ngày thích hợp để xuất môn tản bộ, ngẩng đầu trang B nhìn trời, cúi đầu đếm kiến. Trong ngày như vậy, ta ngồi xổm dưới đất, cực kỳ nghiêm túc xem kịch luân lý gia đình của con kiến vội chuyển nhà bên chân. Đừng hỏi vì sao ta biết đây là kịch luân lý gia đình, bởi vì ý nghĩ của cao nhân, luôn rất khác biệt.

   Lục Trúc ngồi xổm trước mặt ta, cùng xem kiến với ta, nhìn hồi, nàng hỏi: "Tiểu thư, đầu ngươi choáng váng sao?"

   Ánh mắt ta mờ mịt nhìn nàng: "Tuyệt , chỉ là có chút thấy vẻ mặt của ngươi."

   A Tam đứng bên cạnh chúng ta, che ô cho chúng ta, tuy rằng mặt trời tại gay gắt, phơi lâu cũng là được. Hôm nay A Tam làm thạch điêu vô cùng đủ tư cách, bởi vì yên lặng suốt giờ. Đây là ngày thứ hai chúng ta tới ma giáo, sân đối diện chúng ta, chính là nơi giáo chủ ở.

   xem đám chấm đen chi chít, đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn nơi đâu cũng thấy con kiến, ngay cả cảnh sắc cũng thấy nữa. Ta chớp chớp mắt, để con mắt nghỉ ngơi hồi, mới lại nhìn về phía Lục Trúc: "Ngươi nghĩ người kia làm như ta sao?"

   Lục Trúc lập tức trả lời: "Người bình thường ."

   Ta yên tâm: " nhất định ." Ta vỗ vỗ làn váy có tro bụi, đứng lên. Lục Trúc cũng đứng theo, còn hỏi: "Tiếp theo chúng ta muốn làm gì? Nhìn bươm bướm sao?"

   "Đến hiệu thuốc, chuẩn bị giải dược."

   Ta vừa xong, chỉ thấy Lục Trúc khiếp sợ nhìn ta: ". . . Còn muốn ra tay làm ác?"

   Ta vạn phần bất đắc dĩ, ta có xấu như vậy sao? Ta xấu đến mức này sao? Chẳng lẽ ta hoàn toàn làm việc tốt?! Nhớ năm đó, trước khi tác giả vạch trần bản tính của ta, tất cả nhân vật liên quan lẫn độc giả đều cho rằng ta là người tốt, lúc đó. . . Ta cũng cho là vậy!

   "Khi đó ta . . . Ta biết giải độc như thế nào. Hơn nữa, bình thường ta tùy tiện hại người, ta làm hại đều phải người, ngươi phải hiểu được điểm này."

   "Hiểu sơ!"

   Ta vừa đường vừa châm chọc: "Hiểu sơ cái gì chứ, hiểu chính là hiểu, hiểu chính là hiểu. Hiểu sơ là lời kịch của Gia Cát tiên sinh, ngươi đừng tùy tiện lấy của người ta."

   "Nhưng mà, tiểu thư ngươi thường . . ."

   "Ta có phải là người vô sỉ như vậy, chỉ cho quan châu phóng hỏa cho dân chúng đốt đèn?"

   Lục Trúc rất vô tội : "Ngươi luôn là như vậy a."

   Ta dùng hai tay che khuôn mặt non mềm của mình, Lục Trúc quá hiểu ta: "Được rồi, đừng nhảm. Lục Trúc, ta cho ngươi, thể luôn luôn , ngẫu nhiên là được, có việc ngươi đặt ở trong lòng, ra nhiều làm người ta ngượng ngùng."

   "Ừm, lần này ta hiểu." Lục Trúc cười tủm tỉm theo ta: "Tiểu thư là người tốt, tiểu thư là người lương thiện, tập hợp mĩ mạo và tài hoa, thiện lương và trí tuệ trong thân. Bình sinh chưa bao giờ hại người, thường thường giúp người làm niềm vui, lấy ưu sầu của người khác vì ưu, lấy thống khổ của người khác vì khổ, tâm nguyện cao nhất là thiên hạ thái bình, mục tiêu là sáng tạo thế giới tốt đẹp ô nhiễm!"

   "Đùa gì vậy."

   "Ta học tập kỹ năng cao nhất của tiểu thư!"

   "Cái gì?"

   "Trong mười câu có chín câu dối! Nhưng mà, ta còn chưa học triệt để, cho nên còn có câu ."

   ". . . Thực ra đây phải kỹ năng cao nhất của ta." Ta .

   "Chẳng lẽ là cước pháp?" Lục Trúc rất nghi hoặc.

   "Kỹ năng của ta là. . . được như ." Ta xong câu này, quay đầu bước về phía trước. Lục Trúc bước theo sau hỏi: "Cái gì là được như ."

   " đúng là nghe giống như , ngươi từ từ suy xét ."

   Chúng ta vừa vừa chuyện, A Tam cũng theo sau, rất nhanh chúng ta đến phía ngoài hiệu thuốc. Khi ta tới nơi này ngày đầu tiên, nha hoàn ở đây cho ta hiệu thuốc ở đâu. Nơi này ngoài cửa có hai hán tử canh giữ, bên trong có bốn người làm, còn có quản trông coi dược liệu. Tuy rằng có vẻ nhiều người, nhưng tại bất cứ người nào cũng có thể thu phục ta.

   Sau khi đến chỗ này, ta liền buông tha cho tính toán dùng vũ lực. Ta là người văn minh, cho nên ta dùng cách văn minh để giải quyết mọi việc.

   Hôm qua những người này biết ta, hơn nữa mặt ta chính là loại hình làm cho người ta gặp qua là quên được. Ta vừa đến nơi này, hai người canh giữ ở ngoài liền chủ động mở cửa.

   Lục Trúc và ta ưỡn ngực tới, bốn người làm và quản bên trong thấy chúng ta liền lập tức đón chào. tại ta là nhân vật quan trọng liên quan tới giáo chủ của bọn họ, bọn họ tất nhiên phải nghiêm cẩn tiếp đãi ta.

   "Bạch nương là tới. . ." Độc của giáo chủ cũng phải là có thể tùy tiện ra miệng, bởi vậy quản dùng ánh mắt hỏi ta. Ta gật đầu với , : "Chờ lát ngươi giúp ta chuẩn bị ít dược liệu, đúng rồi, bởi vì chủng loại nhiều, lấy giấy cho ta ghi lại."

   "Vâng, vâng! Thỉnh Bạch nương chờ!" Quản gia là nam nhân trung niên bộ dạng dễ làm người khác chú ý, bốn người làm thanh tú hơn thủ vệ ngoài cửa, đều là trẻ tuổi mới hơn hai mươi. Quản gia phất phất tay, lập tức có người lấy ra giấy và bút. Cất kỹ đồ vật xong, quản cầm lấy bút, định tự tay ghi lại.

   Ta gật đầu với , bắt đầu ra dược liệu mình muốn. Thực ra muốn giải độc của giáo chủ cũng cần dùng thiên sơn tuyết liên hay cái gì "thường thường" xuất , chẳng qua dược liệu hơi phức tạp mà thôi, cái này khảo nghiệm trí nhớ. Nữ chính trong nguyên tác cầu xin y tiên Thiên Sơn lánh đời vài thập niên, quỳ mấy ngày ở núi mới được phương thuốc giải dược. tại ta chỉ cần nhớ lại đoạn kịch tình này lần là có thể nhớ ra tên dược liệu.

   Dược liệu tổng cộng có 81 loại, ta xong tay quản cũng mỏi. Đợi đến khi bốn người làm lấy dược liệu đến trước mặt ta, ta lập tức cười : "Ta muốn bắt đầu phối dược, mọi người hãy tránh ."

   Nhớ kỹ 81 loại dược liệu thôi cũng vô dụng, ngươi biết thành phần hay biết cần bao nhiêu phân lượng đều như nhau.

   Quản cất bút, cười : "Bạch nương, dược liệu nhiều như vậy, mình ngài cũng bận bịu, chúng ta cam đoan lộ phương thuốc, ngài xem. . ."

   "Việc này thể được, Bạch gia có quy của của Bạch gia, nếu các ngươi muốn ở lại, ta đây chỉ có thể dừng lại rồi. Con người ta có vẻ để ý tính mạng, cho nên uy hiếp hoặc là lợi dụ, đối với ta có tác dụng gì." Ta xong, bên dùng ngón tay kiểm kê lại dược liệu người làm mang tới.

   "Việc này. . ." Quản khó xử nhìn ta, lườm người làm bên cạnh, người làm lập tức lén ra ngoài. Ta coi như nhìn thấy, cho dù quản ở trước mặt ta lời vô nghĩa kéo dài thời gian, ta tai trái vào tai phải ra, tùy tiện ừ ừ hai tiếng ứng phó.

   Lục Trúc nhìn dược liệu chất đầy trước mặt, quay đầu hỏi ta: "Tiểu thư, nhiều dược liệu như vậy, phải bao lâu mới phối xong, phải chia làm rất nhiều phần sao?"

   "Xem như là vậy, muốn phối thành dược hoàn, tuy rằng nhìn có vẻ nhiều, đến lúc đó lại ít rồi."

   "Trong ngày có thể làm xong sao?"

   "Làm sao có thể? Chúng ta tổng cộng mới có sáu tay!" Ý tứ trong lời này của ta ràng, ba người chúng ta phải toàn bộ ra tay, ta đây có gì giấu giếm với người nhà. Quản thấy ta và nha hoàn chuyện mà để ý , xấu hổ đứng bên cạnh, cũng gì. đợi ta cùng Lục Trúc thêm mấy câu, có người tới.

   chỉ là người làm kia, ngay cả Minh Dạ cũng đích thân đến đây.

   cười nhìn ta, khóe miệng nhếch lên: "Có cái gì cần bổn tọa giúp sao?" Hai tay giơ lên, nhưng nhìn ra nửa phần muốn hỗ trợ.

   "Đúng vậy, ta cần gian phòng có bất cứ ai quấy rầy. Ta kiêng kị lúc ta chế thuốc có người ngoài ở đây, nếu , có lẽ tâm tình ta tốt, nếu tâm tình tốt tay run chút thả ít đồ linh tinh vào làm sao bây giờ? Như vậy đối với ngươi cũng tốt ." Ta thẳng.

   Minh Dạ nhìn lướt qua dược liệu, tiếp tục : "Nhiều dược liệu như vậy mình ngươi cũng bận qua nổi, ngay cả bổn tọa cũng thể ở đây? Vậy bổn tọa làm sao có thể tin ngươi."

   "Dùng hiệu quả để tin tưởng là được." Ta trừng mắt nhìn: "Chỉ cần rạch vết người ngươi lấy máu rồi cho người khác uống, người kia cũng trung hòa độc giống ngươi, trước tiên ngươi có thể dùng người kia làm thử thuốc, xác định có vấn đề rồi sau đó dùng thử. Ta đâu, rất dễ chuyện, hơn nữa tuyệt đối cam đoan hiệu quả trị liệu!"

   Ta như vậy, tất nhiên cũng tìm được cớ để lưu lại rồi. nghĩ lát, gật đầu: "Bổn tọa tạm thời tin ngươi, nhưng mà, nếu thuốc của ngươi có tác dụng, ngươi nên biết mình rơi xuống kết cục gì." lời này, ánh mắt lướt qua toàn thân ta.

   Ta bị nhìn xem cũng mất miếng thịt, hơn nữa ta mặc kín, cũng nhìn được cái gì. Muốn lấy ánh mắt đùa giỡn ta, là quá khó khăn, cho dù ánh mắt giống như muốn nhìn thấu ta, ta vẫn có áp lực.

   "Ta rồi, thuốc có hiệu quả, ngươi làm gì ta cũng được. Tính cả lần này, ta cứu ngươi hai lần, ngươi chẳng những báo đáp, là độc ta, là vây ta, đúng là phải người." Ta cười , ỷ vào việc giáo chủ lúc này dù tức giận cũng thể bóp chết ta.

   Thấy ta như vậy, Minh Dạ nhíu mày, vậy nghe cũng thoải mái: "Vậy ngươi muốn thế nào, xưa nay bổn tọa luôn như vậy. Nếu ngươi có thể giải độc người bổn tọa, ngươi muốn cái gì, bổn tọa ban thưởng ngươi là được."

   Ôi chao, bộ dáng cao cao tại thượng này là cho ai xem? Cũng ngẫm lại ta ta là người duy nhất giải được độc người . Quên , cùng kẻ đầu óc khiếm khuyết so đo chính là làm giảm trình độ của bản thân.

   " , người ngươi hề có thứ ta muốn, nhưng mà, bên người ngươi có. Như vậy , ta muốn người."

   Ánh mắt Minh Dạ ngưng lại, nụ cười cứng lại hỏi: "Ai."

   Nghe giáo chủ hỏi tiếng ai này, ta mới giật mình nhớ ra. . . Ta còn chưa biết tên của sẹo ca. Ta buồn rầu nhìn giáo chủ, : "Lần đầu tiên gặp mặt liền mang kiệu hoa đuổi theo ta, sau này còn khiến ta đắc tội vương gia, tại rất tốt, trực tiếp dẫn ta tới chỗ này, nhưng ngay cả tên của ta cũng biết."

   Ta như vậy, giáo chủ cũng thể là ai, dù sao từng điều tra ta, cho dù là sẹo ca chưa , Bạch Liên cũng là người của ma giáo, vậy cũng với rồi. Giáo chủ nghe ta xong, sắc mặt quả nhiên lập tức tốt lắm, : "Tiêu Lãnh Môn?"

   Cái gì, Tiểu Lãnh Môn? (Ít chú ý)

   Ta ngẩn ra hồi, nghi hoặc : "Tiểu Lãnh Môn? Mặt sẹo nam tên này. . . Cái tên làm cho người ta thẹn thùng?" Tay ta xoa xoa mặt, phát mặt hơi ửng đỏ: " đáng . . ."

   ". . . Bổn tọa còn cho rằng ngươi muốn tìm báo thù, xem ra là bổn tọa hiểu lầm." tại Minh Dạ chẳng những sắc mặt tốt, ngay cả ánh mắt cũng trở nên nguy hiểm, lại nhếch miệng, cười mị hoặc mười phần: "Chẳng lẽ ngươi thích nam nhân kia? sợ mỗi tối bị khuôn mặt kia dọa tới mức gặp ác mộng sao? So với vị trí giáo chủ phu nhân, nam nhân kia càng có lực hấp dẫn đối với ngươi?"

   Cười cười , cho rằng ta cười sao? Ta lập tức cười xán lạn như ánh mặt trời, giống như đóa hoa hướng dương: "So với trực tiếp thành quỷ, ta tình nguyện mỗi tối đều bị hù tỉnh. Hơn nữa, là đẹp nội tâm, hiểu ? Như thế nào, rốt cuộc có cho hay ?"

   Nụ cười của Minh Dạ cứng lại, hồi lâu mới tiếp: "Ngươi dám muốn, ta liền dám cho."

   "Sao lại dám, đừng quên ta y thuật vô song, cho dù ngũ quan lệch vị trí, ta cũng có thể làm biến thành thiên hạ đệ nhất mỹ nam." Ta , tay còn nâng cằm của giáo chủ đại nhân: "Cho nên, bề ngoài mỹ lệ đối với ta mà chỉ là bộ quần áo, chẳng qua ngươi xinh đẹp chút, khó coi chút mà thôi. Nếu ta vui vẻ, liền đổi cho thân xinh đẹp."

   Giáo chủ hoàn toàn cười nổi nữa, lạnh mắt, cũng lạnh mặt: " khi như vậy, ta liền chờ thiên hạ đệ nhất mỹ nam của ngươi!!" Minh Dạ phất tay áo rời , ta kéo lại, bây giờ ta còn chưa quên muốn để cho ta gian chế thuốc yên tĩnh.

   Minh Dạ kiên nhẫn đồng ý, hoàn toàn nhìn vẻ mặt rối rắm của quản , quản chỉ có thể vạn phần bất đắc dĩ gọi người làm xếp lại dược liệu, mang đến nơi sạch để ta phối thuốc. Ta để Lục Trúc nhận biết dược liệu trước, miễn cho lại nhầm. Nhiều thuốc như vậy, muốn phối đủ phân lượng trong ngày xong. Về phần A Tam. . . Ta hoàn toàn ôm hi vọng gì.

   Chờ bọn chuyển toàn bộ dược liệu đến chỗ sạch , ta lập tức bắt lấy tay áo của quản : " với ta Tiểu Lãnh Môn ở chỗ nào."

   Khóe miệng quản run run: "Thuốc còn chưa phối. . ."

   " ngày lại làm xong, từ từ làm có sao? Ta muốn tìm Tiểu Lãnh Môn Nhi!"

   "Bạch, Bạch nương, độc người giáo chủ thể chậm. . ."

   "Có quan trọng bằng chung thân đại của ta sao!" Ta bốc đồng đánh gãy lời của quản đại thúc, cố ý nhìn bọn sốt ruột: "Dù sao giáo chủ phải phối hợp trị liệu trước ta mới có thể dùng dược, vài canh giờ nghỉ ngơi trước cũng sao, mau với ta ở đâu, ta muốn tìm bồi dưỡng cảm tình."

   "Bạch nương, nương mỗi nhà dè dặt chút tốt hơn, cho dù sinh ở gia tộc lánh đời. . ." Quản khuyên ta.

   Ta bất đắc dĩ nhún vai, Bách Hiểu Sanh và Bạch Tố Trinh đều là ta lấy bừa, hiểu lầm này đúng là sâu: "Dè dặt là cái gì? Có thể ăn sao?"

   Khi ta lời này, khóe mắt nhìn thấy góc áo màu đen, ta quay đầu, chỉ thấy nam nhân hắc y đeo mặt nạ từ nơi xa bay qua, ta nhớ tấm lưng kia vạn phần, xoay người vứt bỏ quản và đám người Lục Trúc, chạy tới phía bóng lưng kia. Tấm lưng kia cấp tốc lại lại, có vẻ là phát ta, đột nhiên dừng bước.

   Ta chạy tới, thành công nhéo góc áo của : "Tiểu Lãnh Môn Nhi!"

   ". . . Tự trọng!"

   Ta tới gần, kề vào tai trầm : "Vừa rồi ta với giáo chủ muốn đưa ngươi cho ta, nếu ngươi nghe lời gặp xui rồi. Bởi vì vừa rồi ta vừa kích thích giáo chủ phen, nếu ngươi ở bên người ta có chín phần bị tìm phiền toái, ở vương phủ bị thương mà chưa kịp đáp lại ta là vì bị giáo chủ đả thương? Ngươi mình hành động bị phát , cho nên mới. . ."

   "Vợ, ta ngươi đặc biệt thông minh, ngoại trừ não dùng ở chính đạo chưa?"

   " bậy! Ta luôn luôn thông minh!"

   "Ngươi có cảm thấy mình quên cái gì hay ?"

   Ta yên lặng nghĩ, đột nhiên phát góc áo của mình bị kéo kéo. Ta quay đầu, chỉ thấy Lục Trúc u oán nhìn ta, tay nàng còn cường ngạnh lôi kéo A Tam.

   Ta cảm thấy lúc này A Tam đặc biệt vô tội, nhưng mà, lại phản kháng Lục Trúc chút nào.

   "Tiểu thư, ngươi thể ném ta sang bên mặc kệ trong khi ta nghiêm túc nhớ dược liệu! Như vậy là đúng! Đặc biệt. . ." Nàng cường ngạnh chen giữa ta và sẹo ca: "Nam sắc lầm nhân!" Lục Trúc mang theo trăm phần trăm địch ý nhìn sẹo ca, hận thể dùng ánh mắt đâm lỗ thủng.
   Hình Ưu, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 43

   Ta đột nhiên phát , biết từ lúc nào, Lục Trúc trở thành chủ khống [1] nghiêm trọng, vậy có ổn hay ? Đây là vấn đề, đáng giá suy xét! Ta mặc cho Lục Trúc kéo tay áo, cùng với sẹo ca và A Tam khó được câu hoàn chỉnh về sân chúng ta ở.

   [1] thích chủ nhân mãnh liệt.

   tại, ta có chuyện rất quan trọng cần sẹo ca giúp.

   Khi bí mật tốt nhất đừng đóng hết cửa sổ, như vậy chẳng khác nào cho người khác biết chúng ta bí mật, vì thế ta mở rộng cửa, làm bộ dây dưa bắt lấy tay sẹo ca ngay tại trong sân, ta ràng cho người khác biết ta có ý đồ bất lương với sẹo ca. Cho dù biết khả năng ta làm bộ là vô cùng lớn, Lục Trúc vẫn đứng bên cạnh nhìn ta chằm chằm.

   Ta cười xán lạn nhìn sẹo ca, với Lục Trúc: "Ngươi và A Tam sang bên chơi .."

   " chán như vậy, hoàn toàn chơi vui." Lục Trúc kéo lấy áo của ta, tội nghiệp .

   Ôi! A Tam là đồ chơi sao?!

   "Nhưng mà, như vậy phải rất kỳ quái? tại thiết định hẳn là ta dây dưa sẹo ca để bồi dưỡng cảm tình mới đúng, sẹo ca, ngươi có biết bao nhiêu người nhìn chằm chằm chúng ta ?"

   "Thiết định là cái gì? Nếu đó là tiểu thư thiết định, vậy thân là nha hoàn, thiết định của ta chính là nha hoàn khổ tình lo lắng tiểu thư bị ngoại nhân dụ dỗ."

   "Liên quan gì đến khổ tình?"

   "Vậy đổi thành số khổ."

   "Đừng có tùy tiện thiết định cho ta rồi lại thay đổi!"

   Tay sẹo ca xoa đầu ta, thở dài: "Nha hoàn này từng là người bình thường phải ?"

   Ta vỗ tay , cũng thở dài bất đắc dĩ: "Ôi, vốn muốn ra để tất cả mọi người đều biết, như vậy rất phá hủy hình tượng, nếu Lục Trúc ngươi kiên quyết , cũng đừng trách ta hủy tam quan [2] của ngươi. Là thế này. . ." Khi ta thế này, bởi vì nghĩ tới thứ gì đó, nhịn được che miệng lại cười.

   [2] Nhân sinh quan, thế giới quan, giá trị quan.

   "Cười hiểm. . ." Sẹo ca nhìn ta.

   Ta trợn trắng mắt, nghiêm túc : "Ngươi có biết ngày đầu tiên tới nơi này ta gì với giáo chủ ?"

   Bởi vì sẹo ca đeo mặt nạ, bởi vậy ta nhìn thấy biểu cảm của , nhưng ta có thể đoán được lúc này nhíu mày, ta biết thích động tác này. Sẹo ca bởi vì đeo mặt nạ, giọng trầm hơn chút, mang theo trọng , khi chuyện làm người ta cảm thấy sau lưng rét run.

   "Về chuyện ngày đó, ngoại trừ giáo chủ, có ai biết, dường như rất kiêng kị người khác biết chuyện này. Bởi vì lúc đó ta trường, cho nên càng biết rồi. Tiếp theo, trả lời vấn đề trước đó của ngươi, tại có năm người nhìn chằm chằm ở chỗ tối, chúng ta muốn lời gì, tốt nhất là làm như vậy."

   Sẹo ca xong, bẻ nhánh cây cây bên cạnh, ngồi xổm xuống trước mặt những người ở chỗ tối, bắt dầu viết viết vẽ vẽ đất.

   "Nơi này là mặt cỏ." Ta nhắc nhở sẹo ca.

   "Cho nên việc này rất thử thách trí nhớ, nếu trí nhớ của ngươi tốt, vậy được rồi." Sẹo ca .

   "Bọn họ nghe được chúng ta gì sao?"

   "Nếu vận công để nghe, có thể nghe được chung chung, nhưng tại an toàn."

   "A, vậy sao, thực ra đây hẳn là thử thách trí nhớ của ngươi mới đúng." Ta , lấy nhánh cây trong tay , viết lên thảm cỏ, bởi vì thể ra, cho nên ta viết ra. Khi ta viết đến vật nào đó người nam tính, ta ràng thấy người sẹo ca cứng lại.

   Khi ta rốt cuột viết xong, im lặng lâu mới mở miệng: "Vợ, ngươi chắc chắn từ thân thể đến linh hồn của mình đều là nữ tử sao?"

   "Ta chắc chắn!" Ta vô cùng kiên định gật đầu.

   Lục Trúc ngồi xổm bên cạnh ta, nha đầu kia bởi vì là thôn nên có cheat, bởi vậy biết nhiều chữ, chỉ biết viết giấy. Những chữ ta viết thảm cỏ dễ phân biệt được như giấy, bởi vậy nàng chữ cũng nhận ra.

   Đột nhiên sẹo ca : "Giáo chủ đến đây, ở chỗ xa."

   Ta lập tức ngã vào trong lòng sẹo ca: " theo ta , Tiểu Lãnh Môn Nhi."

   " định tới, đứng ở nơi bí mật gần đó để quan sát." Sẹo ca viết mặt đất, : "Thỉnh tự trọng."

   "Tự trọng, đó là cái gì? Có thể ăn sao?" Ta vừa vừa viết đất: "Ta có việc muốn ngươi giúp."

   "Giúp cái gì?" viết đất, lại làm bộ đẩy ta ra.

   Ta dịch qua, tươi cười đầy mặt: "Đừng tuyệt tình như vậy mà, Tiểu Lãnh Môn Nhi." xong, viết tiếp xuống đất: "Ta muốn cho giáo chủ. . . Chết bằng chết."

   Nữ nhân mà giáo chủ chán ghét có đặc điểm là lỗ mãng, hai là cứ dán vào người nam nhân. Ta biểu hết ở người, hơn nữa ta cũng biểu lộ rất có hứng thú với sẹo ca, biểu như vậy là. . . Rất bình thường! Nhưng mà, ngồi xổm dưới đất cũng rất bình thường.

   Sẹo ca cũng nhận ra điểm này, chậm rãi đứng lên, ta cũng đứng lên, tay đẩy vào thân cây: "Tiểu Lãnh Môn Nhi, đừng chạy nha, chúng ta chuyện phiếm ." Ta , nắm lên bàn tay của , dùng ngón tay viết chữ trong lòng bàn tay.

   "Là thế này, phương pháp của ta khá nham hiểm, ta sợ chịu dùng, cho nên, ta định chia giải dược làm rất nhiều phần, mỗi ngày chỉ có thể dùng lần, nhưng cần lên giường xong hơn nữa tuyệt đối có cái kia mới có thể dùng. Cho nên ta muốn ngươi nhìn chằm chằm giúp ta, nếu bắn ra, ta liền cho dùng giả, nếu ta cho dùng ."

   ". . . Độ khó quá cao." viết lại.

   Ta nắm chặt tay : "Chính vì khó khăn nên ta mới cho ngươi làm, ta xem trọng ngươi, khi làm chuyện đó chú ý tới ngươi, cho nên cứ yên tâm. thử qua hai lần là biết dược của ta là hay giả, mỗi lần uống thuốc xong độc của giải chút, vận công là có thể phát , cho nên, ta cần phát như vậy."

   ". . . làm gì ngươi?"

   "Ta đây là báo thù cho 99 nữ nhân uổng mạng trước đó, ta nghĩ, sau khi làm xong chuyện này, có lẽ ta. . . biến thành người tốt."

   "Ngươi biết có 99 nữ nhân chết?"

   "Ta là hậu đại của Bách Hiểu Sanh a, ngươi có biết cái gì là bách hiểu sanh (trăm thông) sao?"

   "Ừm, chuyện xưa này để ta biên là được rồi, chuyện xưa của ngươi quá mức hoang đường, đôi khi cần phải sát thực."

   "Biết ta thích biên ngươi còn hỏi?"

   Bởi vì hướng của giáo chủ chỉ có thể nhìn thấy lưng ta, vì thế ta và sẹo ca hề áp lực viết đến viết tay, theo phương hướng mà xem, chính là ta dùng ánh mắt bức bách sẹo ca. Ta biết muốn nhìn đến khi nào mới thôi, lại thể làm quá mức, vì vậy trực tiếp kéo sẹo ca vào phòng.

   Con người của ta mặc dù có lúc rất cẩn thận, nhưng đôi khi lại có chút ngốc. Nếu biết vậy ta tự cho là thông minh. . . Giống như lâu trước đó ta ném ngọc bội . Thực ra lúc đó ta cũng sợ ngọc bội có cái gì, dù sao tác phong của giáo chủ bày ở đó. Vốn muốn ném vào trong sông, nhưng mà, bởi vì món chính là cá, nên dám quăng. Sau đó lại trang B nghĩ, ném ngọc bội từ trong phòng ta xuống đất có phải khá có hiệu quả thị giác hay ?

   Vì thế, ta liền làm như vậy, nhưng nghĩ có người bởi vậy mà chết. Dù sao, ta cũng ngờ giáo chủ có thể xấu đến mức này, ta nhiều lắm là sợ ngọc bội có cái gì mà ném vào trong nước, về sau ăn cá làm ta tiêu chảy mà thôi.

   Mà lần này, ta lại ngốc rồi.

   Sau khi hối hận xong, ta kiễng chân, hai tay vòng qua cổ sẹo ca, tỏ vẻ ôm lấy .

   "Nếu, ngươi trúng độc giống như giáo chủ, ngươi làm gì?" Những lời này ta hỏi nghiêm túc, sẹo ca may mắn nghe được câu hỏi tình trong mười câu của ta, im lặng hồi, tay tháo xuống mặt nạ. tại mặt vẫn là chữ tội kia, nhìn ta, con ngươi đen thâm trầm.

   "Vậy tại ngươi nhìn thấy phải ta, mà là phần mộ của ta."

   Là tình nguyện mình chết, cũng làm loại chuyện này sao? Ta nở nụ cười: "Ta tin ngươi."

   Mặc kệ giáo chủ có nghe thấy hay , câu này, là lời lòng của ta.

   "Còn ngươi, thấy ta xấu sao?" Chữ này chỉ là đơn giản là xấu xí, người mang theo chữ này vốn thể có cuộc sống bình thường. ai thích ở cùng tội nhân, làm bằng hữu, thân nhân của nô lệ.

   "Xấu chút cũng tốt, bớt phiền toái." Ta : "Ta đây, chính là thích người xấu, người nghe lời ta , nghiêm cẩn đối đãi ta, ta muốn sao tuyệt đối hái trăng, ta muốn chết tuyệt đối sống, ta cái gì phải là cái đấy."

   "Nếu ta chịu chết?"

   Ta nở nụ cười: "Ta tự mình giết chết ngươi."

   Sẹo ca im lặng lát, đột nhiên bật cười, "phốc" tiếng. Đây là lần đầu tiên ta thấy cười cách đơn thuần như vậy, hoàn toàn có chút tạp chất. Sau khi cười xong, mới : "Giáo chủ rồi."

   Nghe như vậy, ta mới thở phào nhõm, xoay người ngồi cỏ: "Những người khác còn ở sao?"

   "Ở đây, nhưng mà, bọn họ nghe tán gẫu."

   Lục Trúc gắt gao nhìn chằm chằm ta từ khi ta đứng lên, động tác của ta và sẹo ca nàng cũng thấy được, tại nàng đến bên cạnh ta, khẽ: "Còn chưa thương lượng xong?"

   Ta gật đầu: "Coi là vậy, ta còn phát , tuy rằng sẹo ca phải người rất tốt, nhưng cũng tùy tiện làm hại người khác."

   Tuy rằng, hặn có loại thân thế máu chó đến cực điểm và bối cảnh khổ đại cừu thâm, nhưng lớn lên trong thù hận. Có lẽ là người nuôi lớn giáo dục tồi. Cuộc sống của ở ngoài hoàng cung vui vẻ hơn bốn năm ở trong cung nhiều, cho dù thể gặp người với diện mạo .

   Có lẽ ngay từ đầu cũng oán hận, oán hận mẫu thân của mình và phụ thân chưa từng coi là nhi tử. Nhưng, loại hận thù này cũng khắc sâu, bởi vì quá xa lạ. cảm giác được tình thương của mẹ và tình thương của cha, có chỉ là ít tra tấn, so với hận, còn bằng coi bọn họ là người xa lạ.

   Chẳng qua, hoàng cung dù sao cũng là nơi từng sinh sống, cho nên, vẫn có chút cảm tình đặc thù với nơi đó. Có lẽ là e ngại, có lẽ là sầu não. Cũng bởi vì để ý, mới biết được, ra việc bị vứt bỏ liên quan đến công chúa bị mẫu thân của đưa ra khỏi cung là ta.

   Nếu biến thành nhân vật khổ đại cừu thâm, tại nên nghĩ hết biện pháp trả thù ta, nhưng làm. Hơn nữa, ngay từ đầu đưa ta đến vương phủ cũng chỉ là muốn chỉnh ta, xem xem ta là loại người gì, lúc phát ta bị bắt nạt cũng muốn dẫn ta .

   Người này, tính tình có chút trẻ con.

   Từ hình ảnh từ , ta dường như thấy được rất nhiều cảm xúc và ý nghĩ biểu lộ. Ta biết, cảm tình của đối với ta phức tạp, nhưng loại phức tạp kia, tại ta muốn tìm hiểu. Bởi vì bối cảnh máu chó này là tác giả thiết định, cho nên chúng ta sinh ra cảm tình huynh muội chân chính.

   Còn có, ta biết Bách Lý Vô Sắc có phải là điểm cuối trong cuộc sống của mình hay . Nếu phải, sẹo ca cũng chỉ có thể trở thành khách qua đường trong sinh mệnh dài dòng của ta.

   khi như vậy, cần gì phải nghĩ nhiều lắm? Tin tưởng người cũng khó, chỉ đời này là đủ, cho dù bị phản bội, làm tốt đời sau ta làm lại từ đầu, cho dù có đời sau, với ta mà đó là kết cục hoàn mỹ, bởi vì ta đấu tranh. Hơn nữa, nhìn ánh mắt của sẹo ca, hiểu sao, ta cảm thấy phản bội.

   Ta sống lâu như vậy, mắt nhìn người vẫn phải có.

   Nếu , bên cạnh ta xuất người lại người, đến cùng ta vẫn là... rất đơn rồi.

   Nếu ta muốn bên cạnh có người, Lục Trúc và A Tam sao có thể theo ta? Chẳng qua, ta muốn nghĩ mà thôi. Cứ luôn luôn nghĩ, ngày càng cảm thấy mình đơn lại đáng thương, tâm tình như vậy cũng thích hợp với ta.

   Có lẽ biểu cảm tại của ta quá phức tạp, Lục Trúc nhìn hiểu, cho nên lên tiếng. A Tam tự động bị chúng ta coi là bối cảnh hình người, muốn dùng lôi ra, dùng đứng bên.

   Ta ngoắc ngoắc ngón tay với sẹo ca, thấy tiến tới, trừng mắt nhìn .

   "Nhớ kỹ lời của ta sao? Chờ ta chuẩn bị xong thuốc với giáo chủ, mỗi ngày ta cho viên thuốc. Sau khi ta làm như vậy, có nữ nhân chết ." Cho dù thể. . . Người khác chết so với mình chết tốt hơn.

   có cách nào, ta chính là tên vô lại ích kỷ và bốc đồng.

   "Ta làm vậy được lợi gì? Ngươi sao lại nắm chắc ta bị phát ?"

   "Đương nhiên vì nắm chắc mới bảo ngươi làm, lúc này ngươi cần làm là giúp ta. Hơn nữa, ta biết ngươi muốn cái gì,thưởng cho sao, ta cho ngươi thuốc kia là được."

   "Ngươi biết?" Sẹo ca nhướng mày nhìn ta, thấy vậy, ta cười càng xán lạn.

   "Bởi vì ta có biệt hiệu, gọi là baidu [3]! Được rồi, ta biết đùa như vậy ngươi nghe hiểu, có lẽ chờ ngươi cũng tiến hóa thành thể trí năng hiểu ra." Ta đứng lên, phất phất tay với : "Nhiệm vụ của ngươi hoàn thành, bái bai!"

   [3] Trang web giống google của TQ.

   Thấy ta vào trong phòng, Lục Trúc cũng vội vàng theo: "Tiểu thư, ta cảm thấy ngươi rất nhiều, nhưng lần này câu ta cũng nghe hiểu."

   "Ngoan, đây là thế giới của người trưởng thành, ngươi chỉ cần bảo trì tâm linh thuần khiết là được." Ta an ủi nàng.

   Lục Trúc càng vui: "Tiểu thư, muốn nhắc nhở thực ra nô tì lớn hơn ngươi hay ? Còn có, tâm linh thuần khiết của ta sớm tối đen bởi vì ngôn hành thường ngày của tiểu thư, chẳng lẽ. . . Muốn quét lên nước sơn màu trắng để tỏ vẻ ta hồn nhiên và đơn thuần?"

   Ta che mặt: "Đây chẳng lẽ là lỗi của ta?"

   Giờ phút này, A Tam im lặng lâu và theo chúng ta hồi lâu bỗng : "Tiểu Trúc và tiểu thư hàng ngày rất nhiều, tại ta nghe hiểu câu."

   Ta và Lục Trúc quay đầu nhìn , chỉ thấy vô cùng nghiêm túc nhíu mày: " nên ra."

   "Ta bốn chữ này."

   Lục Trúc gật đầu ăn khớp: "Ta cũng , A Tam, lần nữa cho tỷ xem."

   A Tam vươn tay, học sẹo ca xoa đầu ta, xoa đầu Lục Trúc phen, sau đó rời : "Ta ở bên ngoài trông, dù sao. . . Lời của các ngươi có chín câu rưỡi ta nghe hiểu."

   Bị xoa đầu tương đương bị đùa giỡn, Lục Trúc cứng người hồi lâu mới đờ đẫn quay đầu nhìn ta.

   Ta nhìn nàng, thở dài: "Thiên nhiên hắc." [4]

   [4] Người có hai thuộc tính: hồn nhiên và phúc hắc.

   Lục Trúc hiểu nhìn ta, nghe hiểu. tại ta bỗng có cảm giác thiên tài đơn nhất, rung đùi đắc ý vào phòng, ta nhìn phía trước bỗng thấy có rất nhiều vệt nước bàn. Vệt nước là đoạn văn tự, văn tự viết như thế này. . .

   "Ta là mẹ của ngươi, tại ta mệnh lệnh ngươi tuân theo kịch tình! Nếu , gặp phải nhân đạo hủy diệt [5], tại giáo chủ có hứng thú với ngươi, ngươi phải đạt được hảo cảm của giáo chủ trong thời gian ngắn nhất, thành công lên giường!"

   [5] Chết đau khổ.

   Nhìn đến đoạn thoại này, ta nghiêng đầu, mắt biến thành mắt cá chết. Lục Trúc thấy thế, lại hiểu: "Mẫu thân của tiểu thư?"

   "Thực ra, cũng coi như là mẫu thân." Cũng là bắt nguồn vạn vật của thế giới này, có nàng, có thế giới này, nàng là người sáng tạo hết thảy. Cũng là người ta muốn giết chết rồi quật xác quật xác lại quật xác. tại ta sợ gì cả, nhân đạo hủy diệt có là gì? Nếu nàng sợ ta phá vỡ kịch tình, dù sao ta cũng phá vỡ nhiều như vậy, phá tiếp xin lỗi chính mình.

   Lá gan ta lớn lâu như vậy, có khả năng vào lúc này.

   Xem ra, vị mẫu thân này biết ta phá vỡ kịch tình, cũng phát ta trở thành nhân vật trí năng. Là người bình thường tuân theo kịch tình cực phẩm như vậy, cho nên nàng muốn dùng thủ đoạn bức bách. Nhưng mà, ta tạo phản nửa, ngươi lại muốn ta bị ngược? Đầu óc ta cũng bị hỏng!

   Tác giả, ngươi quá ngây thơ rồi.

   "Ta hạ quyết tâm rồi!"

   "Có ý gì?"

   "Ta muốn dẫn tên kia đến, có lẽ, ta phải nghĩ biện pháp quỷ súc [6] để đối phó với giáo chủ." Chân ta giẫm ghế, dường như thấy được bốn chữ to màu đen sáng rọi đầu ta —— vua quỷ súc!

   [6] Hành vi biến thái, khẩu vị nặng, tàn nhẫn,...

   Lục Trúc im lặng thở dài, giáo chủ này bắt ai bắt, tại sao lại bắt tiểu thư nhà nàng? Đây phải là muốn bị ngược sao? Nhưng mà, giáo chủ cũng xứng đáng, trước đó còn giết chết 99 thê tử.

   "Vì sao nam nhân muốn lấy nhiều vợ như vậy?" Lục Trúc đơn thuần hỏi ta.

   "Đầu tiên là để biểu năng lực X của , sau khi gặp nữ chính bắt đầu thủ thân như ngọc để biểu chân tình khó được của . Ngẫu nhiên có nữ phụ hiểm chán sống quay cuồng giường với phen, sau đó gặp phải kết cục vô cùng bi kịch." Ta thở dài, trong lòng nghĩ, xử nam tốt, còn sợ có bệnh.

   Ta dạy Lục Trúc: "Về sau ngươi chọn nam nhân phải chú ý, tốt nhất là tự mình bồi dưỡng người."

   Tuy rằng nghe hiểu, Lục Trúc vẫn nghe lời gật gật đầu.
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 44

   Mấy ngày kế tiếp, ta bắt đầu chế thuốc cùng Lục Trúc, bởi vì trí nhớ của A Tam rất có vấn đề, bởi vậy chỉ có thể trông cửa cho chúng ta. Phối phương chân chính của thuốc này vẫn chỉ có ta biết, tuy rằng trí nhớ của Lục Trúc khá tốt, nhưng trong khoảng thời gian ngắn cũng nhớ được hết, chỉ có thể ở bên cạnh ta giúp đỡ chút.

   Bởi vì phối phương chân chính chỉ có mình ta biết, cho nên động tác của ta cũng chậm chút, hơn nữa, mỗi ngày ta đều ở địa điểm xác định quấn quít lấy sẹo ca để tán gẫy vài câu, động tác cũng càng chậm rồi. Điều này khiến giáo chủ kiên nhẫn tìm ta nhiều lần, nhưng cũng làm gì ta. Quan trọng nhất là, ta cố ý kéo dài thời gian làm phần thuốc giả.

   Ta cho rằng, lúc này nên cẩn thận chút tốt hơn.

   Hành vi ngày đó của ta và sẹo ca dường như kích thích đến giáo chủ, có lẽ nghe được gì đó, sau khi sẹo ca trở về, nơi đó của liền có thêm vài nữ nhân. Sẹo ca nhanh chóng thông tri cho ta chuyện này. Ta tỏ ra là nữ nhân ghen tuông, ngày thứ hai lập tức đến chỗ của sẹo ca, thuận tiện đẩy ngã mấy nữ nhân, làm các nàng dậy nổi.

   Cho dù là thế giới nào, độc dược vẫn là thứ ta làm thuận tay nhất. độc chết người mà chỉ hạ dược bình thường, là rất dễ dàng.

   Rất nhanh, giáo chủ vừa lòng ta " làm việc đàng hoàng", gọi ta đến, vô cùng nghiêm túc bảo ta đừng nhiều chuyện nữa. Khi đó ta cũng nghiêm túc khác thường nhìn , như vậy:

   "Giống như ngươi chạm vào nữ nhân ngươi cảm thấy ô uế, ta cũng chạm vào nam nhân ô uế, ngươi hiểu chưa? Cũng đúng, bị nhiều nữ nhân đạp hư như vậy đương nhiên biết, còn rất là tự tại hưởng thụ. . . Ôi chao, tay ngươi gần cổ ta chút phiền toái rồi, muốn giải dược sao?"

   "Lá gan của ngươi càng lúc càng lớn, ngươi có biết mình chuyện với ai ?" dùng ưu thế thân cao và khí thế đè nặng ta, cười làm toàn thân ta rét buốt.

   Ta cười lại: "Ngươi đưa đến bao nhiêu nữ nhân ta liền hạ độc bấy nhiêu, tin ngươi thử xem. Nhưng mà, bởi vì ngươi làm nhiều chuyện như vậy, ta làm giải dược cũng chậm lại, dù sao tâm thể dùng hai. Cho nên, ngươi cần làm nhiều chuyện dư thừa, hiểu ? Nếu ta tức giận. . . Có tin ta biến ma giáo của ngươi thành tử giáo hay ?"

   Ỷ vào cảm giác thần bí người mình, ta càng to, độ tin cậy lại càng cao, cho nên ta mới dám như vậy. Hơn nữa, điều này cũng cho thấy ta am hiểu về độc dược. Ta cho , trong mười lần tiếp xúc với dược vật của ta có tám lần là làm độc dược, chỉ có hai lần mới làm giải dược.

   Bởi vì trước kia ta được thiết định là người xấu, ta chỉ cần hại người là được, cho dù làm giải dược, phần lớn cũng là tự mình uống. Giáo chủ xem như ngoại lệ, dù sao người ta cũng là nam chính.

   Nghe thấy ta uy hiếp trắng trợn, cả giận : "Ngươi dám."

   Ta ngáp cái, cả đám nam chính này đều là thể chế thiếu ngược, ngược cả thể xác và tinh thần đều khó chịu: "Ngươi có thể thử xem, ngày mai còn có viên thuốc đầu tiên, ngày mai ngươi có thể dùng."

   "Bổn tọa làm việc còn đến phiên ngươi ra lệnh." phẫn nộ.

   Ta nhún vai: "Tùy ngươi, ngươi muốn làm gì làm. Dù sao tại ta ăn được ngủ được, có phiền não. À, vẫn có phiền não, ngươi xem, phải làm thế nào Tiểu Lãnh Môn Nhi mới thành theo ta?"

   ". . . Ngươi có thể ra ngoài."

   "Vậy được rồi." Ta vô cùng tiếc nuối nhìn cái, nhìn tức giận lại phát tác được, trong lòng thích. tại, đừng giáo chủ ta, hận ta sai rồi. Hận , để kịch tình tan tành !

   Sau ngày đó, còn xúc động gọi ta tới, nhưng lại vì mặt mũi, muộn hai ngày mới bắt đầu nhận trị liệu. người nam nhân phát tiết hay , nhìn sắc mặt của là có thể biết được. Mỗi ngày ba lần, phải cao triều, thứ tiết ra ngoài tồn tại trong cái tròn tròn phía dưới của , thấy dễ chịu mới là lạ.

   Khi tìm người với ta gì kia, ta cười nghiệt nhận thuốc Lục Trúc đưa qua. Lúc này giáo chủ nằm nghiêng giường, có lẽ là vì chỗ kia rất trướng, bởi vậy, mặt tái xám nhìn ta. Bên cạnh là nữ tử xinh đẹp mặc quần áo xong phát run ra ngoài, mặt may mắn.

   Thân là người từng nằm giường giáo chủ mà dựng thẳng ra ngoài, nàng nên thấy may mắn.

   Ta lấy bình sứ từ trong lồng ngực, mở miệng : "Vốn nghĩ, ngươi tìm người thí nghiệm thuốc trước, ngờ ngươi còn tin tưởng ta." Ta xong, cười .

   nghiệt nam lộ ra khuôn mặt tươi cười nghiệt: "Ngươi dám đưa thuốc giả cho ta, cho dù ngươi có y thuật hơn người, nhưng có năng lực tự bảo vệ mình, ngươi cần bảo hộ của ta."

   Tự tin quá mức a, lá gan của ta. . . khéo là càng lúc càng lớn rồi.

   Ta nhìn nhận lấy thuốc, nuốt xuống mới tiếp tục : "Ngươi vận công nhìn xem, cảm giác đau nhói như bị đâm có giảm bớt, hít thở có thuận hơn trước hay ?"

   Ta xong, lập tức đứng lên, đột nhiên. . . Cả người cứng lại: "Đau đớn giảm chút, ngươi ra ngoài trước."

   Nghe như vậy, ta rút khăn tay trong lòng ra quơ quơ, cười đến run rẩy cả người: "Ngươi chảy ra rồi hả? Mau gọi nữ nhân vừa rồi về tiến hành lần hai ."

   ". . . phải uống giải dược sao?"

   "Bởi vì ngươi chảy, cho nên hiệu quả chỉ có nửa, mau gọi người trở về." Ta cầm khăn tay che miệng lại.

   Giáo chủ nổi giận nhìn ta, quát: "Cút !"

   biến thành cái dạng này, hơn nữa tự tôn của nam nhân bị đánh sâu vào nghiêm trọng, tất nhiên cũng duy trì được vẻ mỹ nam nghiệt kia.

   Ta cao hứng ra ngoài cùng Lục Trúc, ánh trăng làm nổi bật vẻ mặt vô cùng đẹp mắt của ta. Trước khi xoay người ta còn ngửi thấy mùi kia trong khí, rất có khả năng là khi vận công giáo chủ thấy hưng phấn. . . Bây giờ còn chảy. . .

   Khi ta và Lục Trúc đến dưới bóng cây, sẹo ca nhảy ra từ bên cạnh khiến ta giật mình.

   "Có chuyện gì vậy?"

   " có việc gì, ta chỉ ngang qua." .

   " ngang qua mà ngươi lại nhảy ra! Chỉ ngang qua mà ngươi cũng nhảy ra? biết người dọa người dọa chết người à? Hơn nữa bình thường ta làm nhiều việc trái lương tâm, có khả năng vừa giật mình liền biết ? Biết ta đâu sao?" Ta kích động , cước đá qua, sẹo ca thành công đón đỡ.

   Lục Trúc tiến gần: "Muốn ta hỗ trợ tiểu thư?"

   Nàng như vậy, sẹo ca liền nhảy lên cây bên cạnh.

   Ta đột nhiên nghĩ tới gì đó, mở miệng : "Bạn hữu, ngươi còn nhớ sao? Tại buổi tối tốt đẹp kia, ngươi cho ta ngồi tỷ tỷ của em của chất nữ của tỷ tỷ của ca ca của nhi tử của lão gia của cái cây này."

   "Ngoan, phải tất cả cây đều là thân thích, hơn nữa bọn chúng phải cùng loại."

   " bậy! Đều là thân thích, còn là bà con xa, đương nhiên bọn họ cùng họ, giống như cây liễu họ Liễu cây hòe họ Hòe."

   Thấy ta vậy, sẹo ca kiêu ngạo ngồi cây : "Ngươi muốn ta cho ngươi ngồi lên cây?"

   Ta thở dài, ưu thương đối nguyệt: "Ca, ngươi có thể tự treo mình lên cây ?"

   Sau đó lâu, sẹo ca treo ngược ở cây giống như con rơi, mà ta mặc kệ đôi mắt sùng bái của Lục Trúc, nhàn nhã trở về phòng. Trời tối rồi, vẫn là tắm rửa ngủ .

   Lúc ngủ ta nghĩ, sẹo ca có vẻ rất muốn bỏ vết sẹo mặt, ta vừa nếu bỏ khômg tìm thuốc cho liền bỏ ngay lập tức. Bộ dáng nghe lời như vậy quả là nằm ngoài dự đoán. Hơn nữa, lúc trước ta còn đẩy ngã vài nữ nhân vì bảo vệ trinh tiết, bảo vệ thanh bạch của .

   Làm tâm tình ta khoái trá, xem như báo đáp ta.

   Ngày hôm sau, buổi sáng dậy, ta liền dẫn Lục Trúc làm thuốc mới, nhưng còn chưa được nửa đường đến hiệu thuốc, chúng ta bị nữ tử hồng y ngăn cản. Nhìn thấy nàng, ta tỏ vẻ nhu nhược, tay xoa trán, mở miệng : "Vị nữ hiệp này, vì sao ngăn ta lại?"

   Biểu cảm của Bạch Liên quả là hận ta thấu xương, mở miệng : "Ngươi đắc ý cái gì? Đừng tưởng rằng biết chút y thuật là lợi hại, ta giết ngươi so với bóp chết con kiến còn dễ dàng, lần trước ngươi còn dám nhục nhã ta?"

   "Cái gì!" Ta kinh hãi: "Đó là chuyện khi nào, sao ta lại biết!" Ta vội vã quay đầu, nhìn về phía Lục Trúc bên cạnh: "Tiểu Thanh! cho tỷ tỷ, tỷ tỷ vũ nhục nàng khi nào? Trong ký ức của ta vì sao có chuyện này, chẳng lẽ ta bị mất trí nhớ! Xong rồi xong rồi! Vậy nên làm thế nào cho phải. . ."

   Lục Trúc vội vàng tiến lên, cũng so đo việc ta tuổi hơn nàng, dìu lấy ta. Nàng nhìn Bạch Liên với ánh mắt bi thống, phẫn nộ : "Vị tiểu thư này, đây là lần đầu chúng ta gặp mặt, ngươi cần ngậm máu phun người!"

   ". . . Ta. . . Rốt cuộc là ai ngậm máu phun người. . . Các ngươi lật ngược phải trái!" Bạch Liên bị tức ngã ngửa: "Ngươi nữ nhân này, ban đầu liền hãm hại ta, hại ta thiếu chút nữa mất mạng, ngươi định thừa nhận sao? Lúc trước lại nhục nhã ta trước mặt mọi người, cho dù ta thể giết chết ngươi, ở người ngươi đâm vài lỗ cũng là làm được!" Sắc mặt nàng ngoan, rút ra roi từ bên hông.

   Ta thuần thục lăn vòng ngay tại chỗ, tránh thoát roi đầu của nàng, trốn xong, ta cao giọng kêu: "Ta mất trí nhớ rồi. . . Hỏng bét, ta quên phối phương giải dược rồi! Trời xanh a đại địa a! Vì sao ngài đối xử nhẫn tâm với giáo chủ như vậy, đây phải là dồn giáo chủ vào chỗ chết sao?!" Khi ta bi phẫn hỏi ông trời, vài bóng đen núp trong bóng tối vọt ra, bọn họ chống đỡ roi của Bạch Liên.

   Thấy nguy hiểm, Lục Trúc vội vàng nâng ta dậy.

   Sau đó ta nhu nhược xoa trán: "Ta nghĩ có lẽ mình bị kinh sợ, mất trí nhớ ngắn hạn, hôm nay làm giải dược, ta cần nghỉ ngơi đầy đủ."

   Bạch Liên thấy vậy, lại giận dữ gầm lên: "Ngươi dám! Tiện nhân! Ngươi uy hiếp giáo chủ sao?"

   Ta vươn tay, khoát khoát tay với nàng: "Cũng phải, đây là phản ứng tự nhiên của người bị kinh sợ, còn có vị nương này, chúng ta lần đầu tiên gặp mặt ngươi liền kêu đánh kêu giết ta, đây là vì sao? Cho dù chúng ta có cừu oán, oan oan tương báo khi nào mới dứt? Huống chi chúng ta còn có thù."

   Thấy qua vẻ mặt chính trực trốn tránh chưa? Ta chính là, thấy qua vẻ mặt chính trực ngậm máu phun người chưa? Lục Trúc chính là. thế giới này nếu muốn sống tốt, thể tiện, chúng ta miệng tiện, chúng ta linh hồn tiện, chúng ta hành vi tiện! Chúng ta tất phải vô cùng tiện!

   Hơn nữa, chúng ta tiện cũng thể ở phương diện cảm tình.

   Tu dưỡng của Bạch Liên ràng tốt, mới loại trình độ này kêu đánh kêu giết ta rồi. Cũng đúng, ở kịch tình ban đầu, nàng chỉ tùy tiện giả bộ, vương gia liền tin tưởng nghi ngờ, vốn cần nàng tốn sức gì. Chỗ đáng giận trong kịch tình chính là, nữ phụ chỉ vài câu đơn giản là vương gia tin, mà nữ chính. . . Chính là ăn vụng về giải thích xong.

   Còn có, trong văn thường thường xuất các câu này.

   " phải ta. . ."

   "Bổn vương muốn nghe ngươi giải thích."

   "Vương gia, ta. . ."

   "Ngươi cần phải , bổn vương bao giờ tin tưởng ngươi nữa."

   "Ta oan uổng. . ."

   "Ngươi muốn dùng bộ dạng đáng thương này để lừa gạt đồng tình của bổn vương sao? Đừng có nằm mơ!"

   Giờ phút này, nữ chính cũng chỉ có thể nỉ non cách đáng thương, cho dù khi đó vương gia mềm lòng, cũng biểu mảy may, cường ngạnh tiến hành ngược đến cùng, đến khi biết sai rồi mới bắt đầu bù lại.

   Holy shit, nhiều chuyện ở thân, ta cũng tin mấy câu cũng nổi. Ưu điểm khác của ta có, chỉ có nhanh miệng, chiếu cách chuyện của vương gia, ta có thể chặn họng của để câu cũng hoàn chỉnh, dưới tình huống này muốn chiếm thế chủ động mới đúng.

   Đáng tiếc là, nữ chính được thiết định là thiện lương, yếu đuối, chủ kiến.

   Được rồi, nhớ lại xong. Khi Bạch Liên còn muốn thêm, giáo chủ rốt cuộc xuất cách đó xa. Sắc mặt trắng bệch của còn khó coi hơn lúc trước, chút huyết sắc cũng có, ban ngày cũng có thể dọa người.

   "Bạch Liên, lui ra." quát khẽ.

   Bạch Liên cam lòng nhìn ta vài lần, khi nàng quay đầu nhìn giáo chủ, ta và Lục Trúc cùng lộ ra vẻ mặt bừng tỉnh hiểu ra. Từng sống ở nơi đó nên Lục Trúc rất biết quan sát nét mặt, thấy đôi mắt nhìn Bạch Liên, ta liền biết nàng nghĩ cái gì. Đồng dạng, lão quái sống lâu như ta cũng rất biết nhìn người, bởi vậy ta nhận ra.

   Nữ phụ này là giáo chủ, a, nàng là M sao?

   Lúc này ta mới nhớ tới, ở nguyên văn nữ phụ cũng vương gia, chỉ là nàng đáng thương bị vương gia ngược giường mà thôi. . .

   Thấy Bạch Liên bị dẫn , giáo chủ về phía ta, ta lười biếng dựa vào người Lục Trúc, bộ thiếu ngủ, ngáp cái.

   mở miệng : "Ngươi quên cái gì, cần bổn tọa nhớ thay ngươi sao?"

   Ta lắc đầu: "Lá gan của ta , ngươi hiểu ta cái gì."

   "Nàng xuất nữa, ngươi có cần thi thể của nàng?"

   Thiết định của giáo chủ là lạnh lùng ngoan độc thêm vô tình, người thương, tất nhiên ngoan độc, tàn khốc, từng làm nữ phụ, ta cảm thấy vận mệnh của nữ phụ đáng buồn. Tuy rằng lúc này Bạch Liên bị đưa khoảng, ta biết nàng có thể nghe thấy lời của giáo chủ. Ta dựa vào người Lục Trúc, theo phương hướng của ta có thể nhìn thấy ánh mắt dám tin khi quay đầu nhìn lại của nữ phụ.

   Nữ phụ a nữ phụ, phải là nữ chính tốt nhất đừng tùy tiện xoát cảm giác tồn tại. Dù sao có rất nhiều tác giả thích để nam chính tra tấn nữ phụ, tỏ vẻ đối xử với nữ chính bất đồng. Nhưng mà, nam chính hành hạ nữ phụ, bình thường làm nữ phụ càng thù hận nữ chính, mà phải muốn trả thù nam chính.

   "Chỉ cần nàng xuất trước mặt ta là được, ta rồi, lá gan của ta , có lẽ ngươi có thể làm cho nàng mất năng lực làm gì đó với ta." Ta cười, xoay người : "Tối nay đưa thuốc cho ngươi, cố lên , đừng chảy sớm. . ."

   Lục Trúc bên cạnh ta, hỏi ta: "Tiểu thư, ý của ngươi là phế võ công của nữ nhân kia sao?"

   "Ai biết được, loại người này, cho dù có võ công, chỉ cần bệnh độc đần độn còn tại người, liền còn có thể nhảy ra. Chẳng qua, vận mệnh của nàng rất bi thảm, làm ta nghĩ tới bản thân, nỡ để nàng chết."

   "Bản thân?"

   "Thiên tài đơn nhất, coi như ta hồ ngôn loạn ngữ , dù sao ngày ta nhiều như vậy, cũng chỉ có vài câu có thể nghe."

   Lục Trúc nhún vai, nghe hiểu nghe hiểu , ngày vẫn qua bình thường.

   Những ngày tiếp theo khá bình thường, ta nhìn sắc mặt ngày càng kém của giáo chủ cùng bộ dáng ngày càng muốn xuống giường, ủ rũ nghĩ, tác giả sao xuất nữa? Chẳng lẽ muốn ta hoàn toàn phế giáo chủ? Phải biết rằng, tác giả thích mẫu nhân vật này.

   Chỗ kia tích lũy gì đó càng ngày càng nhiều, tại giáo chủ cũng dám phát cáu, chuyện , có thể xuống giường xuống, chuyện gì cũng hoàn thành ở giường. Ta cảm thấy. . . Lại tiếp tục như vậy tính cách vặn vẹo thành kẻ cuồng ngược chính là. . . Trở thành Đông Phương Phất Bại. đúng, cũng có khả năng biến thành —— Ninja rùa!

   Cứ như vậy hơn nửa tháng, vào buổi tối, ta cầm giải dược nhìn giáo chủ làm xong việc. Khi thấy ta đến, ánh mắt lóe lóe, ràng là cao hứng. Ta che mặt trong nội tâm, ta biết ta đẩy tiến càng gần tới con đường biến thái, hơn nữa, bởi vì mỗi lần bị tra tấn xong ta đều xuất , sinh ra tâm lý ỷ lại ta.

   Uống thuốc xong, lại vận công, dường như phát độc người mình càng ít, cười dịu dàng với ta: "Mấy ngày nay vất vả ngươi rồi."

   Tuy rằng ta cảm thấy sởn gai ốc trước nụ cười của , nhưng cũng vẫn cười lại xán lạn, cùng những ngày trước giống nhau: "Chúng ta xem như là giao dịch, có gì vất vả hay ."

   Nghe ta như vậy, giáo chủ lập tức nhíu mày: "Đối với ngươi mà , hoàn toàn chính là giao dịch sao?"

   Đương nhiên là vậy, ta vốn muốn gật đầu, nhưng ta thấy vẻ mặt đúng lắm, vì thế giọng : "Ta tại chỉ hi vọng ngươi mau khỏi hẳn, ngươi cũng muốn sống như vậy."

   Nghe ta như vậy, sắc mặt lập tức tốt hơn, nhìn ta cười cười.

   Ta lại sởn gai ốc, bình tĩnh lui về phía sau. Nếu biết sớm ta đến mình, nếu phải mỗi lần ta đều tự đến xem trò cười của giáo chủ, cũng ỷ lại, điều này liên quan đến việc mỗi ngày ta đều đến đúng giờ.

   "Ngươi tốt hơn rồi, vậy ta rời trước." Ta xong, chỉ thấy sắc mặt giáo chủ trở nên lạnh lẽo.

   nhìn ta, mí mắt chậm rãi buông xuống, mở miệng : "Vội vã muốn rời khỏi như vậy sao? Sắc trời còn sớm, chuyện với ta chút được sao?"

   Thấy gần nhất bổn tọa nữa, ta càng chắc chắn, biến thái rồi.

   Ta đề phòng nhìn : "Sắc trời tối, nữ tử độc thân ở trong phòng nam tử tiện."

   " ngờ ngươi còn để ý." cười.

   Ta nhếch miệng cười: "Tất nhiên là thể, nữ tử thanh bạch ở lại trong phòng nam nhân muộn như vậy, nếu truyền ra cái gì làm sao bây giờ, điều này ta vẫn phải biết."

   "Ta lại biếu ngươi là người bảo thủ như vậy."

   A, bạn hữu, hai từ này ngươi dùng sai chỗ rồi.

   Ta ngừng lại chút, vẻ mặt chính trực : "Đối với nam tử xa lạ ta luôn như vậy."

   "Vậy còn Tiêu Lãnh Môn? Nếu ngươi là nữ tử như vậy nên dây dưa cả ngày, huống chi còn lạnh lùng với ngươi."

   Nghe giáo chủ tên của sẹo ca, thiếu chút nữa ta nhịn được mà cười ra tiếng, may mà lúc ta chuyện với luôn luôn có thói quen kìm nén.

   "Nửa tháng sau, là người của ta, đối với nam tử khác tất nhiên ta phải giữ khoảng cách, với người ở cùng ta cả đời cần, ngươi thấy nửa tháng này ta tích cực bồi dưỡng cảm tình sao?"

   Nghe ta như vậy, giáo chủ trào phúng: "Sợ là ngươi bên tình nguyện, Tiêu hộ pháp cũng phải là loại người ta ban cho ngươi theo ngươi."

   Oa, hôm nay giáo chủ nhiều. Ta nhíu mày, trào phúng theo : "Chẳng lẽ, ngươi muốn ra chủ ý, làm thế nào để cho dễ bảo?"

   Lúc này, biểu cảm của giáo chủ lại trở nên cổ quái, sau đó câu làm ta rối loạn thôi. . .
   Diệp Băng, Nhược VânTử Mặc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :