1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Khuất phục - Tâm Thường (Full Đã có eBook chính văn Ngoại truyện 2

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 77

   Editor: Chuongnhobe.   Ngoài cửa bóng người nào, tâm trạng của thái tử trong lúc đó cũng trầm xuống.

   Ngẫm lại, làm sao vẫn có thể ngốc nghếc ngồi đợi ở cửa mãi như thế được. Lúc vừa rồi ngồi giường ngẫm nghĩ, thân thể mềm mại của vừa rồi còn dựa ở lưng , trong giọng còn khàn khàn nức nở yếu đuối, trong lòng lại dấy lên đau đớn hồi.

   Có thể biết rằng phụ nữ vốn luôn ngốc nghếch như thế. Ngồi ở giữa cầu thang, nghe thấy tiếng mở cửa rồi lại đóng cửa, thấy ánh sáng điện cảm ứng nơi hành lang vừa bật lên lại bị tắt .

   Khóe miệng nở nụ cười thảnh nhiên.

   thái tử, căn bản cũng thích em, quan tâm em có phải hay ?

   Kết quả rời thu được tồi, khác biệt màn nay cho lắm.   hoặc là thích em.

   là ở chỗ này.

   tăng giảm.

   thái tử, để ý hoặc là cần.

   Em cũng ở nơi đó.

   …. Tình tăng cũng giảm.   Nếu như , cái gì mà tính khí cũng bằng hành động nhặt này.

   Tình khiến cho con người ta trở thành tiện nhân (hèn mọn), cam tâm tình nguyện đem chính bản thân mình trở thành kẻ hèn mọn, mà lại vẫn có thể quật cường đứng thẳng lưng mà ngẩng cao đầu, chẳng qua là chỉ mong muốn đối phương cho câu trả lời lòng mà thôi.

   Mặc dù sau cùng cũng thua trong tình , cũng cái nhìn đầy đủ cả về thể xác lẫn tâm hồn, hẳn lưu lạc đến độ biết chôn giấu linh hồn nơi đâu.

   Buổi sáng ngày hôm sau, thái tử giáp mặt với Hoàng Phủ Dận ở công ty. thể , hai đứa con trai xuất sắc này tuyệt đối là kế thừa những gen ưu tú nhất của ông ta.

   Chuyện đêm qua, chữ Hoàng Phủ Dận cũng , trong công việc vẫn nghiêm khắc như thường ngày. Năm tháng qua lưu lại quá nhiều dấu vết mặt ông ta, dáng người vẫn cao lớn rắn rỏi thua kém bất cứ kẻ nào, thậm chí trông ông còn có thêm chút sức quyến rũ của người đàn ông nếm trải đời thành thục rồi.

   Trong khi đó, bộ dáng của thái tử càng trở nên rã rời sau ngày hôm qua. Rốt cục Hoàng Phủ Dận cũng có thời gian rảnh rỗi, khó có được thời điểm ông ta tâm bình khí hòa như tại chuyện phiếm cùng với con trai.

   “Nghe con với Tiểu Tịch ở cùng chỗ? Đứa trẻ đó tồi, con cần phải đùa giỡn người ta.”

   Thái tử tự nhiên cũng có hứng thú chuyện phiếm cùng ông ta bao giờ.

   “Ông vẫn có thời gian quản chuyện tôi ở cùng chỗ với ai sao?”

   hừ lạnh lùng.

   “Đừng trách Triệt vô tình vô nghĩa, tất cả đều do phúc của ông ban tặng đó.”

   câu này khiến cho đôi lông mày rậm của Hoàng Phủ Dận nhăn lại, ánh mắt sắc nhọn quét đến bảng lịch công tác bàn làm việc, khỏi càng nhíu mày sâu hơn.

   Thía tử ra khỏi công ty mà oán khí người ngập tràn. Tại sao ai cũng mới là kẻ đùa bỡn ?

   Lại cứ gặp là lại nên động tâm, sau đó còn khuyến mại mà hắt thêm cho chậu nước lạnh.

   đột nhiên dừng bước.

   Động tâm! Con mẹ nó nên động tâm mà, hại trở nên còn là chính mình!

   đến bênh viện thăm Tân Tiệp chút. So với ngày hôm trước hôm nay tình trạng của Tân Tiệp khá hơn chút, chỉ là nhìn qua sắc mặt vẫn xám xanh như cũ.

   Tân Tiệp là người con giá Giang Nam xinh đẹp, sau khi gả bao nhiêu năm nay, vẫn xinh đẹp như cũ, so với lúc trước càng dịu dàng hơn nhưng cũng kém phần cứng cỏi hơn. Dù sao làm lão bà của Hoàng Phủ Dận cũng thể quá mức nhu nhược được.

   Tân Tiệp nằm giường, nghiêng đầu ngắm nhìn cảnh nắng vàng trời xanh diễm lệ.

   “Luật.”

   Thái tử bước tới bên giường.

   “Mẹ muốn xuất viện.”

   được.”

   Thái tử chút lưỡng lự trực tiếp từ chối cầu của bà. Tân Tiệp vừa định cá gì nữa di động của thái tử vang lên, màn hình nhấp nháy lóe lên hai chữ khiến cho ánh mắt thân trầm lại, ra bên ngoài ban công, mới ấn nút nhận cuộc gọi.

   “Thái tử, em là Tiểu Tịch.”

   “Chuyện gì?”

   “Ưm, em muốn…. Hẹn ăn cơm chiều.”

   “Tôi rảnh.”

   thái tử…”

   Giọng của mang theo điệu bộ hờn dỗi. Khó có được mấy khi làm nũng với , thái tử cảm thấy tâm có chút động, đầu bắt đầu nóng lên đáp ứng cầu của .

   Vừa lúc định rời đụng phải Thi Dạ Chiêu tới thăm Tân Tiệp. Trước mặt Tân Tiệp, bọn họ làm đủ thứ để diễn trò. Trong thang máy thái tử làm điệu bộ như người quan tâm đến bất cứ việc nào xung quanh mình, còn Thi Dạ Chiêu chút để ý về điều đó.

   Thái tử vừa bắt đầu khởi động xe, lại nhìn thấy Thi Dạ Chiêu đứng ở đằng xa như đợi , hai tay thong thả đút vào túi quần, đứng nghiêng người ở đó chờ từ bao giờ.

   Thái tử luôn có nhiều kiên nhẫn, đợi hồi lâu cũng thấy ta lên tiếng chuyện, vừa muốn nhấn ga lúc bấy giờ Thi Dạ Chiêu mới lên tiếng.

   “Có việc, Tiểu Tịch hình như còn chưa cho biết…”

   ….   được.”

   Hoàng Phủ Triệt lạnh nhạt , dừng xe.

   Di động chuyên sang bên tay kia, tay ôm cẩn thận bó hoa diên vĩ tím lớn.

   “Tôi ở đây lâu, có thời gian tiếp .”

   “Em đến đây để bồi dưỡng tình cảm với , lại muốn đâu?”

   Kỳ Ngải Văn đến bên giường trong phòng thuê ở khách sạn của . ta có cảm giác chắc chắn ra ngoài. Là cố ý tránh ta, ta cũng biết điều đó.

   Hoàng Phủ Triệt thân áo quần tây màu đen bao lấy thân thân thể hoàn mỹ cường tráng nổi bật giữa đám người châu Âu cao lớn, trông hề kém cỏi ngược lại trông rất bắt mắt. Hơn nữa, chiếc kính râm đeo còn càng làm tôn lên vẻ nghiêm trang lạnh nhạt của hơn.

   muốn quan tâm đến những vấn đề rắc rối của ta, liền tùy tiền lấy cớ cắt đứt cái đuôi của ta.

   Kỳ Ngải Văn vô cùng buồn chán quăng mạnh điện thoại , lăn qua lăn lại giường hồi, đảo mắt hồi, trong đáy mắt lên ý cười gian xảo.

   Nơi này là thị trấn ở Frankfort. So với những nơi đô thị thành lớn ở nước Pháp nó càng có vẻ bé hơn. Người dân ở đây nhiều lắm, khắp nơi chỉ tản mác loại nhịp sống nhàn nhã, đường cũng chỉ có vài chiếc xe dành cho du khách mướn để lại ngắm cảnh. Ở đây người ta chỉ thích thú hơn cả với việc uống bia chuyện phiếm.

   Thị trấn này là nơi mẹ của thích nhất.

   Bở vì nơi này là nơi gắn liền với đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm của bà.

   khu nghĩa trang công cộng, vẫn ở góc đó. thầm là nơi yên nghỉ của người phụ nữ.

   mang theo bó hoa diên vĩ tím nhàng đặt xuống trước mộ.

   tấm bia đá lạnh lẽo trước mộ chỉ ghi có chữ.

   Diên.

   Hoàng Phủ Triệt đứng ở trước bia mộ, lâu gì. chỉ có thể dùng cách của chính bản thân mình – yên lặng như thế coi như truy điệu bà.

   Bà là người phụ nữ ưa thanh tịnh, người phụ nữ như vậy, nhưng khi chìm đắm vào trong tình lại kém phần sôi trào nhiệt huyết.

   Về chuyện tình cảm năm xưa có chút khúc mắc của bà với Hoàng Phủ Dận, cũng muốn so đo gì thêm nữa.

   cứ yên lặng như vậy, đứng bên phần mộ của bà cả ngày.

   tại con rất tốt, người cứ yên tâm.

   Vào ngày này sang năm, con lại tới thăm người.

   Con đây.   Đúng rồi.

   người con .

   Bóng lưng của ấy rấy giống với người.

   Nếu có cơ hội, con đưa ấy tới gặp người.

   Hẹn gặp lại vào sang năm.   Hoàng Phủ Triệt rời , rơi này so với trước kia khi tới cũng vẫn như thế. ở bên ngoài ăn chút gì đó, sau đó mình dạo đường, đến lúc mệt mỏi ngồi xuống ghế dài quảng trường để nghỉ lát.

   Thấy đôi tình lữ cãi nhau, có vẻ như chịu đả kích lớn, còn người đàn ông cũng có quay đầu lại mà đường bước thẳng , còn ngồi phịch xuống ghế đối diện mà gào khóc còn để ý chút hình tượng nào nữa.

   Hoàng Phủ Triệt coi như được chứng kiến hồi kịch tính đường bát nháo.

   biết tại sao đến đây lại nhớ tới Nhan Loan Loan.

   biết đến lúc bọn chia tay, biến thành người như thế nào?

   bật cười.

   khó có thể liên tưởng Nhan Loan Loan với người phụ nữ nghèo túng chật vật liên tưởng cùng với nhau phải .

   Sau khi người phụ nữ đối diện khóc lóc qua hồi, mới lau khô nước mắt cái, rồi lại hất tóc cái tiêu sái bước , mặt còn sót lại chút nào gọi là đau khổ cả, trước khi còn lườm cái chút e dè nào.

   khỏi cười .

   Có lẽ Nhan Loan Loan cũng giống như người phụ nữ kia lúc này, tiêu sái, chút lưu luyến nào chăng?!


   Giống như , rất ít khi dừng chân đâu đó vì lưu luyến điều gì.

   Nghĩ như vậy, bỗng nhiên cảm thấy bi ai, tình cảm của con người, là có thể tùy ý như thế sao?! muốn ở cùng chỗ ở cùng chỗ, ra ra , chia tay chia tay ngay được sao?!

   Phật : Vạn vật sinh ra, đều do duyên phận, ngẫu nhiên gặp nhau, đến cuối cùng quay đầu lại, nhất định ở cùng nhau đời, chỉ vì khoảnh khắc nào đó ánh mắt giao nhau.

   nhắm mắt lại, từ trước tới giờ, nháy mắt lại ra cảnh tượng từ lúc gặp đến nay. Mỗi khoảnh khắc đều được khắc sâu trong tâm trí .

   phát ra được biểu tình mặt lúc này, ngay cả khóe mắt và đuôi mày đều kìm được mà chìm sâu trong đoạn hồi ức ôn nhu.

   Lúc lấy lại được tinh thần cũng là lúc phát điện thoại ấn nút gọi từ bao giờ. Vạn dặm xa cách nghe được giọng ràng của vang lên qua điện thoại như len lỏi vào trong tim khiến nó lỗi nhịp.

   “Mars?”

   nhận được quà chưa?”

   Nhan Loan Loan vừa mới mở hộp quà, trong đáy mắt thoáng ngạc nhiên xen lẫn vui mừng dần trở nên ẩm ướt. Đó là bộ lễ phục mà lúc và Hạ Tử Dụ dạo phố nhìn trúng.

   Đó là thứ duy nhất mà cảm thấy thích trong buổi ngày hôm đó bị người ta mua mất. biết rằng, biểu cảm thất vọng của khi đó lại hoàn toàn rơi vào trong mắt .

   Nhan Loan Loan nghĩ tới lại tặng cho bộ lễ phục này, hơn nữa bộ lễ phục này lại được chuyên gia khảm thêm hai ngàn trăm viên kim cương .

   Hôm nay vừa đúng là ngày sinh nhật 21 tuổi của . Hai ngàn trăm viên kim cương kia lại càng có ý nghĩa hết sức đặc biệt với hơn càng khiến trái tim như bị tan chảy ra vậy.

   “Hóa ra còn nhớ …. Cám ơn , em rất thích…”

   cắn chặt môi, để cố gắng kiềm chế cảm xúc kích động của bản thân.

   “Mars, em…”

   Hoàng Phủ Triệt yên lặng nghe giọng của , trái tim dập dờn này khiến có chút cảm giác quen thuộc.

   nhỡ cái cảm giác này. Ngay lần đầu tiên gặp Nhan Loan Loan khiến động tâm, giống như đối diện với lòng súng rồi.

   Đúng là người con đó, là người được phái tới để lấy mạng mà. biết chính bản thân mình luôn lạnh lùng vô cảm, hận việc bị người khác lừa gạt.

   Giống như là để che giấu cái này, cho lên khi đầu súng hướng đến , cũng có nửa điểm do dự, liền bóp cò, kết thúc sinh mạng của , đồng thời cũng kết thúc chính cái thứ tình cảm buồn cười của chính .   Chuyện cũ theo gió bay, sớm quên, nhưng cũng thể nào quên được, cảm giác tâm động lúc đó. Hóa ra toàn bộ những chuyện giữa và Nhan Loan Loan cũng chỉ có thể dùng hai chữ ‘động tâm’ mới có thể giải thích nổi.


   “Loan Loan…”

   gọi tên , giọng nhàng.

   Thoáng nghe đâu đó vang lên tiếng hô hấp nhàng, mà trong ngực lại dâng trào lên thứ gọi là nỗi nhớ chân tình.

   “Mars, em cũng có quà muốn tặng cho .”

   Ánh mắt xinh đẹp của Nhan Loan Loan tập trung bức tượng điêu khắc hình , những ngón tay lướt qua từng đường nét bức tượng.

   “Được, chờ trở về, chờ .”

   Hoàng Phủ Triệt cúp điện thoại, lại tiếp tục chìm vào trong suy nghĩ, vui mừng này của ra cũng bằng việc trực tiếp đặt vé máy bay trở vè bên .

   lên kế hoạch vào ngày mai quay trở về, nhưng càng nghĩ càng cảm thấy bản thân mình đợi được đến ngày mai nữa rồi, chỉ hận thể nào chỉ trong nháy mắt cái là có thể ở bên cạnh được.   Chờ .

   Chờ .

   Hai chữ này giống như ma chú luôn vang bên tai .

   Tiếng đập cửa vang lên, vội lau khô nước mắt.

   Là thuộc hạ của Cosmo, cung kính lễ độ.

   “Nhan tiểu thư, tiên sinh phái tôi tới đón .”

   vuốt cằm, cắn môi, trong tay ôm chặt chiếc hộp đựng bộ lễ phục vô giá đối với mình, lại lấy điệu bộ như quyết tâm chịu chết lên xe của bọn họ.

   Cosmo nhìn thấy bộ lễ phục người Nhan Loan Loan, đôi mắt như đôi mắt chim ưng nheo lại, đáy mắt lộ ra tia hung ác.

   Nhan Loan Loan tao nhã ngồi đối diện , lại giơ ly rượu đỏ trong tay lên thay cho lời chào, đợi có phản ứng gì, liền nhấp chút, hương thơm thanh thuần của loại rượu quý quyện quanh đầu lưỡi, vẻ mặt hết sức hưởng thụ.

   ngẩng đầu lên lại thấy vẻ mặt nghiêm túc khác thường của , mở miệng cười đầy phong tình vạn chủng.

   phải là tổ chức sinh nhật cho tôi sao? Tại sao lại trông khó coi như vậy?”


   Thái tử đến chỗ hẹn, Trữ Dư Tịch sớm ngồi tại đó từ bao giờ.

   người mặc chiếc váy màu vàng, kết hợp với vẻ mặt thanh thuần, trông rất xinh đẹp.

   thái tử, tới rồi.”

   mỉm cười tươi như hoa, trông vấn vô cùng cuấn hút như cũ.

   Thái tử dời tầm mắt, ngồi xuống, ý bảo phục vụ mang thức ăn lên.

   Trong suốt bữa ăn, mở miệng qua câu. Trữ Dư Tịch vẫn làm như thấy bộ dáng lạnh lùng của , tự tìm mấy chủ đề để tự hỏi và đáp.

   Đến cuối bữa ăn, món tráng miệng được đưa lên là món kem phủ socola mà thích nhất với hai màu trắng và nâu đen là chủ đạo.

   cầm chiếc thìa bằng thép lên, từng chút từng chút xúc bánh ăn ngon lành, dường như mỗi muỗm ăn vào trong miệng đều làm cho con người ta cảm nhận được hưởng thụ, cũng tránh khỏi việc kem có dính khóe môi, cũng chỉ đưa đầu lưỡi nho liếm qua liếm lại cho sạch.

   Môi bị kem lạnh dính vào càng trở nên hồng nhuận, bộ dáng thỏa mãn của như thế này là thứ hấp dẫn trí mạng đối với thái tử.

   Để thoát khỏi việc bị hấp dẫn bởi điều đó, thái tử cố ý đến bên cửa sổ cách đó xa gọi điện thoại cho Doãn Vệ Hoài, rồi mới quay trở lại tiếp tục kiên nhẫn nhìn thưởng thức mỹ vị.

   Trữ Dư Tịch cố gắng khiến cho bản thân phải vui vẻ ra mặt đến cực điểm, chuyên tâm thưởng thức món ăn thích. Chờ cho đến khi ăn hết đến muỗm kem cuối cùng, rồi dùng khăn ăn lau miệng, đến lúc này mới phát ra rằng cả nhà hàng tại chỉ có bàn của hai người bọn họ là có người ngồi.

   kinh ngạc, nhìn ngó xung quanh.

   thái tử, mọi người đâu hết rồi?”

   rồi.”

   lạnh nhạt đáp lại, tự nhiên ngoắc ngón tay ý bảo .

   Cho đến lúc này, trong lòng Trữ Dư Tịch mới nhảy bùm bụp, bắt đầu cảm thấy khẩn trương mím môi lại, đến trước , chỉ còn cách khoảng hai bước nữa, đột nhiên bị kéo vào trong lòng, ngồi lên đùi .

   Bị bất ngờ, cố gắng nuốt kinh ngạc xuống, lại bị ép phải ngẩng đầu lên.

   Ánh mắt thái tử chăm chú nhìn, lúc này mới phát trong đáy mắt kìm nén đầy dục vọng muốn phá hủy mọi thứ.

   Người đàn ông này khi tức giận, con ngươi luôn có thể trở nên kinh diễm (kinh hoàng +xinh đẹp) đến lạ thường, thậm chí còn giống với nét tươi cười. nín thở trong giây lát. Cảm thấy được thái tử trước mắt này còn giống với con người mà quen biết trước kia.

   Lúc này, nhìn vào khiến cho người ta cảm thấy vô cùng sợ hãi, đáng sợ như phải đối mặt với mãnh thú tàn bạo.

   thái tử…”

   thử mở miệng thăm dò, nhưng lại càng khiến phải dùng lực ở tay mạnh hơn, mạnh đến nỗi như muốn bóp nát tay ra vậy.

   chợt cúi đầu, môi mỏng như có như chạm bên tai , mỗi chữ ra lọt vào tai , đều là từ trong răng thoát ra, giọng đó, như là giọng vang lên từ nơi địa ngục vậy.

   “Lên giường với ra cảm giác thế nào?”
   Nháy mắt, những lời thốt ra khiến cho dường như quên cả việc phải hô hấp.

   .


   thể nào thở được.

   Sắc mặt trở nên trắng bệch còn chút huyết sắc nào.

   biết ngụ ý trong lời của phải là muốn biết có chuyện gì xảy ra vào ngày ấy, mà là…. Ba năm trước đây…

   “Tôi lại hiểu lầm em rồi sao? Bây giờ, em cũng muốn cho tôi biết là giữa các người hề phát sinh chuyện gì sao?

   Thái tử nhậm vành tai mượt mà của , ngón tay chút kiêng dè gì lần mò theo chiếc váy mặc thăm dò, bắt đầu là từ nơi quần lót của , chút báo trước nào, đột nhiên đâm vào trong thân thể khít khao của .   “Nơi này cần đàn ông đến vậy sao?”   chút đau đớn kia nhanh chóng lan ra toàn thân…


   ….

   Hết chương 77
   Last edited by a moderator: 20/4/15
   bornthisway011091 thích bài này.

  2. bornthisway011091

   bornthisway011091 Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   531
   Cosmo có phải là hoàng phủ dận ko nhỉ?

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 78: Đau đớn.

   Editor: Chuongnhobe.   Cần gì phải ở cùng chỗ, để cho tôi em.   ngón tay nữa của thái tử lại tiếp tục đâm vào bên trong khiến cho càng khít khao mút chặt tay hơn.

   có trơn ướt, chỉ có đau đớn.

   Hăn lại khẽ cắn xuống vành tai non mềm của .

   “Tôi vừa mới gặp , cho tôi biết…. hương vị của ne, cực kỳ mê người, nơi này…”

   Ngón tay bắt đầu động.

   “Non mềm như là nhung thiên nga, gắt gao bao lấy .”

   Giọng của tràm thấp vang bên tai khiến cho người nghe thể chịu nổi.

   Còn dường như bị người khác điểm huyệt rồi, có cách nào phản ứng được. Hoặc là cần chút thời gian để cho bản thân mình có thể đối mặt với điều này.

   “Tôi từng hỏi em, còn nhớ ? Em trai.”

   Thái tử cười đến ôn nhu.

   “Tôi muốn biết, tại sao em có thể để tâm thích tôi, mặt lại còn cùng với người mình gọi là trai lên giường?”

   Trữ Dư Tịch hít vào hơi sâu, chợt hất tay ra, nhảy ra khỏi đùi .

   cần em khó nghe như vậy…”

   Thái tử nhanh chậm, hai ngón tay đưa lên môi, đầu lưỡi đảo qua, nhếch môi đứng đắn.

   “Hương vị quả là vô cùng mê người.”

   để ý đến cử chỉ kích thích tà ác của , híp mắt lại, cằm khẽ nhếch.

   thái tử, trong mắt rốt cục em là cái gì? Mà … giữa chúng ta cái gì cũng có, ít nhất em là Trữ Dư Tịch, em họ Trữ! Chỉ bằng với điều này cũng thể khiến cho tin tưởng em lần sao?”

   Ánh mắt thái tử trầm xuống. bỗng nhiên đứng dậy, lại gần xoa khuôn mặt tinh xảo của .

   Khuôn mặt nhắn như vậy, chỉ cần rèn dũa chút trở nên hoàn mỹ, từ trong đáy mắt như hồ nước lại loại chấp nhất cứng rắn, chiếc mũi còn có đôi môi hé mở.

   cúi đầu, ngửi qua cánh môi . Chính là mùi hinh hương nhàn nhạt, đó là hương vị quen thuộc vô cùng đối với .

   Đôi môi ngậm chặt, cũng vẫn chịu cho biết , tới cùng rốt cục có chuyện gì mà phải giấu đến như vậy?

   Bỗng dưng ôm eo kéo lại va vào trong lồng ngực , hung hăng đặt môi nụ hôn. kinh ngạc hô lên tiếng, đôi tay lại như phản xạ đặt trước ngực đẩy ra, đôi mắt trợn tròn.

   Đôi mắt khép hờ buông xuống, nhìn vào sâu trong đôi mắt , nhìn thấy bóng dáng chính mình, đó là mặt nào trong con người đây? Đó là đôi mắt của ai kia? Ghen tị, phẫn nộ, lại vẫn có chút…. Đau lòng, tất cả đều viết hết khuôn mặt , ràng đến thế sao?!

   Nụ hôn như có như qua , lại cắn lấy cánh môi , lại giống như muốn xé rách môi ra.

   đau đớn đẩy , đấm , cũng vô dụng.

   Dằn lòng, lại tăng lực ở tay đấm vào trong ngực .

   bị đau mà buông lỏng chút, xem xem trốn xa đến mức nào, còn thong thả sờ phía sau cổ, khóe miệng giật .

   “Chẳng qua tôi mới chỉ hôn em, thế mà em lại động thủ với tôi, còn là em họ Trữ nữa sao?”

   Tay Trữ Dư Tịch nắm lại thành quả đấm.

   làm em đau…”

   “Đau sao?”

   Đau bao nhiều? Có đau bằng nỗi đau trong lòng ?”

   Tầm mắt thái tử rời khỏi chút nào, lại vừa bước tới phía , bên tay lại cởi áo khoác ném ở bên, tháo cả cà –vạt buông thõng xuống dưới ở hai bên trước ngực, tiếp đó lại lần lượt cởi từng nút áo sơ mi, rồi đến chiếc thắt lưng ném xuống…

   Ngón tay thon dài xinh đẹp, khiến cho mỗi động tác của càng trở nên hấp dẫn bội phần.

   Nguy hiểm.

   Trốn. Đó chính là phản ứng đầu tiên của con người khi gặp phải nguy hiểm.

   bộ mặt đàn ông trước mắt này chính là bộ mặt khác của thái tử mà chưa bao giờ gặp qua. Từ trước đến nay chưa bao giờ là người dễ chọc, ai là sợ , cũng có lúc tức giận khiến cảm thấy sợ hãi, nhưng cũng chưa bao giờ thấy qua bộ dạng như tại của , cảm nhận nguy hiểm của có thể khiến cho bị thương.

   Hăn tiến tới càng gần lại càng lui về phía sau.

   thái tử, đây là nhà hàng, bình tĩnh chút…. Em biết rốt cuộc Thi Dạ Chiêu với thế nào, nhưng tuyệt đối như những gì nghĩ!”

   “A…? Chuyện đó thực là thế nào?”

   cười.

   “Quả là chúng ta cần làm cho ràng, nào, Tiểu Tịch lại đây.”

   Giọng chuyển sang dụ dỗ, nhưng điều này lại khiến cho người ta sởn gai ốc.   cắn môi, lại nhớ tới cuộc chuyện với ông nội Hoàng Phủ Duyệt trong thư phòng của nhà lớn Hoàng Phủ.

   “Tiểu Tịch, chúng ta nợ nhà họ Thi ân tình, năm đó nếu có Thi Dạ Chiêu, chỉ sợ Thái tử của con ngay cả thi thể cũng thể tìm được. Nên ta hứa với Thi Dạ Chiêu, chỉ cần cậu ta mở miệng, thỏa mãn cầu của cậu ta. Mà tại cậu ta lại đến ra cầu của bản thân, nên chúng ta thể thất tín với người ta được. Tiểu Tịch, con là đứa bé hiểu chuyện hiểu được nỗi khổ tâm của ông nội chứ?”

   Trữ Dư Tịch cúi thấp đầu, khuôn mặt bị bóng tối làm cho người ta nhìn biểu .

   khí giữa hai người rơi vào trầm mặc.   “Thi Dạ Chiêu…. phải là người tốt.”

   .

   Ông nội Hoàng Phủ Duyệt bật cười haha.

   “Nêu như vậy, gia đình Hoàng Phủ chúng ta cũng có bối cảnh hắc đạo, Tiểu Tịch, thế giới này tuyệt đối có người nào tốt hoặc xấu. Người đối tốt với chúng ta, chắc chắn chúng ta cũng bạc đãi người, nếu ta chính là người đầu tiên tha cho !”

   Trữ Dư Tịch nhắm mắt chặt lúc mới mở ra, bàn tay nắm chặt khiến cho móng tay đâm sâu vào thịt lòng bàn tay.

   “Ông nội, nếu con …. ta từng…. cường bạo con sao?”

   Hành động vuốt râu của Hoàng Phủ Duyệt vì câu của mà dừng lại chút nào, chỉ híp mắt cười.

   “Chuyện này, ta biết.”

   Ông biết?!

   Trữ Dư Tịch bỗng ngẩng đầu lên, trong đôi mắt đều lộ ra vẻ thể tin nổi.

   “Ông nội cũng từng có thời trẻ tuổi, loại chuyện giữa nam và nữ này thể ràng được, là do cậu ta quá để ý con nên mới kìm lòng được, cường bạo con có phải là quá nghiêm trọng rồi hay , mà hơn nữa phải con cũng trút giận lên cậu ta rồi hay sao?”

   Hoàng Phủ Duyệt lời xoay chuyển cục diện cách rất hợp tình hợp lí.

   “Tiểu Tịch này, nhát dao kia quả là thiếu chút nữa là lấy mạng của cậu Thi đó rồi…, ông Thi cũng hiểu quá đứa con trai này của , con xuống tay có phải là quá nặng rồi ?”

   Ánh mắt Trữ Dư Tịch càng ngày càng trở nên tối . Trong lòng lúc này càng hận sao Thi Dạ Chiêu chết ngay được thôi. Hóa ra, con người ta có thể vô liêm xỉ đến mức độ này sao?!

   Hóa ra, Hoàng Phủ Duyệt đường đường vô cùng thương , nhưng ông ta cũng bao giờ quên được còn là con cháu của nhà họ Trữ.( Chuông:Tức là con cháu của kẻ làm bề tôi, làm trâu làm ngựa cho nhà ông ta đó ạ, đọc đến đây tức ói cả máu >_<)   Hoàng Phủ Duyệt vuốt bộ râu bạc phơ, thở dài .

   “Ai, cũng được. Quả là rất công bằng với con. Ngay cả Chiêu Nhân cũng khỏi trách cứ lão già hồ đồ là ta đây nữa.”

   Trữ Dư Tịch cũng tự nhiên hiểu đây là do Hoàng Phủ Duyệt cố ý như vậy.

   Trữ Chiêu Nhân trung thành với nhà Hoàng Phủ phải ai có ai là biết, cũng hiểu cha mình, nếu như ông còn sống, cho dù muốn bỏ qua cũng cắn răng chịu đựng trong lòng mà đáp ứng ông ta.

   “Con về trước , để ta suy nghĩ cách khác.”

   Hoàng Phủ Duyệt tay chống quyền trượng, vẻ mặt ngượng nghịu nhíu mày suy tư, bước chậm chạp.

   Trữ Dư Tich đứng dậy tiến tới đỡ ông ta.

   “Ông nội, người cần phải khó xử, con chấp nhận.”

   Ánh mắt Hoàng Phủ Duyệt lóe lên, phủ lên tay , nở nụ cười từ ái.

   “Uất ức cho con rồi, đứa trẻ này.”

   lắc đầu, khó khăn nặn ra nụ cười yếu ớt.

   “Tiểu Tịch à, cũng chỉ cần hai năm thôi, thời gian trôi qua rất nhanh thôi…”

   Câu kế tiếp của ông ta, nửa chữ cũng nghe nổi vào đầu nữa.

   Chỉ biết đây là vận mệnh của .

   Từ trong đáy lòng thầm cười lạnh. Rốt cục là do kiếp trước làm chuyện xấu xa đến mức như thế nào, nên kiếp này ông trời lại có thể trừng phạt , chút cũng bỏ qua cho như vậy?   xuất thần lúc lâu, cho đến khi phát ra thái tử đến gần hơn trước mắt . Lúc này mới ý thức được mình cần phải lẩn tránh nhưng kịp nữa rồi. chế trụ được chân .

   “Còn muốn chạy trốn tới chỗ nào nữa? Nơi này bị tôi bao hết, có mệnh lệnh của tôi, cho dù là ai cũng đừng nghĩ có thể tiến vào được, càng đừng nghĩ đến chuyện rời nữa.”

   đón nhận phẫn nộ của bằng ánh mắt nhẫn, dưới đáy mắt là vầng sáng cách nào phá được.

   Ánh mắt , giống như thanh đao khoét sâu vào trong lòng trong máu của . cố gắng dùng tay để giữ khoảng cách với , càng khiến thuận lợi nắm được cổ tay . nhấc chân lên định đá lại bị nhanh hơn bước tiếp được và áp chế hành động của . đấm lại bị bắt được xoay ngược trở lại.

   Hai tay bị bắt chéo ra sau lưng, lại với tay lấy cà-vạt của mình để trói chặt sao nhúc nhích nổi, cũng chẳng thèm quan tâm cho dù hét chói tai mà vác lên, kéo khăn trải bàn sang bên, rồi bắt nằm úp sấp ở mặt bàn, thô lỗ chen vào giữa đùi , nửa người đè lên người , vén mái tóc lên, lại nhàng hôn xuống mặt .

   “Chúng ta ‘làm’ lần được ?”

   thái tử! buông ra! khiến cho em thất vọng! thái tử! là tên đần dộn! thà tin cũng muốn tin em!”

   Trữ Dư Tịch sợ nhất là bị người khác trói chặt, những lúc đó khiến nhớ lại màn kia, nỗi sợ hãi quen thuộc kia khiến cho giọng của bắt đầu trở nên rung rẩy.

   Thái tử cười lạnh lùng, cởi áo sơ mi, rồi lại xé váy của , vo thành cục trực tiếp nhét vào trong miệng .

   “Đối với tôi ai cũng đáng tin, ai cái gì bây giờ tôi cũng muốn nghe, tại tôi chỉ muốn làm việc mà trước nay chưa có đủ nhẫn tâm làm…”

   Nụ hôn của rơi xuống bờ vai mịn màng của , hà hơi nóng như lửa, xoay mặt lại ép buộc nhìn thẳng, trong đôi mắt đầy sợ hãi của ra hai chữ tàn nhẫn.

   “Với em.”

   dùng tốc độ nhanh nhất lột toàn bộ váy áo người ra, còn vẫn ngừng vùng vẫy, tư thế như vậy của càng khiến cho việc muốn đá trở nên bất lực, toàn bộ sức lực dường như sắp cạn kiệt.

   Tay vuốt ve từng tấc da thịt của mang theo chút trân trọng hồi quanh bờ lưng bóng lóng, lại ngừng tru du lên xuống theo đường cột sống của , nó giống như đuôi cá

   ...

   ~~~tobe continue~~~
   Chương 78 (tiếp theo):

   Editor: ViVu

   Tay kia kéo quần lót xuống, từng chút từng chút cởi sạch mảnh vải cuối cùng người .

   “Để Thái tử dạy em, phương pháp giao tiếp khác ngoài ngôn ngữ.”

   Nhìn thấy lắc đầu mãnh liệt, tà ác nhếch môi. “Em thích.”

   ở sau lưng , nhìn thấy mặt , càng sợ hãi hơn. nhìn thấy, thính giác và xúc giác lại càng nhạy cảm hơn.

   thanh kéo khóa quần, nghe vào tai giống như thanh đao phủ mài đao.

   ……

   Hai chân như bắt đầu nhũn ra.

   Tay bị trói ở sau lưng, ngón tay vô lực mở ra. Thái tử cầm tay bao trùm lấy vật nóng như lửa của .

   “Cảm nhận chút, bảo bối này sắp sửa sâu vào trong giao tiếp với em.”

   Tay của bị nắm trong tay, căn bản có cách nào buông tay ra. Đáy mắt ướt át, từ từ cũng bỏ cuộc giãy giụa nữa.

   Lật người lại. cứ như vậy, gì che chắn phơi bày trước mắt .

   Đây phải là lần đầu tiên nhìn thấy thân thể . Những đường cong gợi cảm càng làm cho dục vọng của bành trướng thêm. Tách hai chân ra vòng lên thắt lưng mình.

   Trong mắt Trữ Dư Tịch gần như chỉ còn tuyệt vọng van xin, cố ý làm như thấy.

   thể khống chế phản ứng của cơ thể mình.

   Khóe môi nở nụ cười tà tứ, làm xấu hổ quay mặt qua chỗ khác.

   đồng ý, nắm lấy cằm quay lại. “ muốn nhìn sao? Thời khắc này có ý nghĩa biết bao.”

   vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận . Nhưng Thái tử sớm còn kiên nhẫn.

   nhẫn nại và thương tiếc trước đây dành cho , dường như trở thành châm chọc lớn nhất đối với mình.

   Tức giận và ham muốn kích thích lượng adrenalin trong người tăng vọt, sắc mặt nhìn như rất bình tĩnh nhưng phía sau lại là thế giới mưa to gió lớn.

   bao nhiêu lần, bỏ qua miếng thịt đưa đến miệng, bao nhiêu lần bởi vì nhíu mày, miệng được” cái gì cũng làm.

   Chính là vẫn khát vọng đối với , thậm chí khi cùng Hạ Tử Dụ hoan ái đều phải tưởng tượng đến gương mặt của thân thể của , chỉ có thế mới có được an ủi……

   giữ chặt cái cổ mảnh mai của , nơi cho rằng là bộ phận xinh đẹp nhất của .

   Chậm rãi siết chặt các ngón tay dài, làm hoàn toàn bị ngạt thở, nắm trong tay tia sinh mệnh nhoi.

   cuối cùng trúng độc gì của người phụ nữ này?

   Mà hết lần này đến lần khác buông tha .

   “Đau? Có phải hay ?” biết đau, có thể xem như hoàn toàn khô khốc. Nhưng thế sao? cũng đau.

   Đau ở trong tim. Từ lúc Thi Dạ Triều cho biết khắc đó bắt đầu, đau như bị kim đâm, đau đớn tột đỉnh.

   …… ấy sớm là người của tôi rồi.

   …… Phụ nữ đối với người đàn ông đầu tiên của mình, luôn luôn có tình cảm đặc biệt.

   ……

   Trữ Dư Tịch theo tiến vào trầm ổn mà kiên định, tâm cũng bị kéo lên

   có đủ màn dạo đầu, khẩn trương sợ hãi thân thể gần như theo bản năng co rúc lại đẩy ra ngoài kháng cự .

   Đáy mắt Thái tử đục ngầu hỗn độn bốc lên ngọn lửa cháy bỏng.

   vẫn còn phản kháng.

   lộ ra nụ cười tàn nhẫn, nâng chân lên, kéo ra bên người , mở thân thể ra tối đa

   biết có phải vì vừa tập võ từ vừa là cao thủ yoga hay , mà cơ thể mềm mại đáng kinh ngạc.

   “Em chặt đến như vậy, tôi nhất định đắc chí cho rằng mình lấy được em nguyên vẹn, nếu như có lời của ta.”

   Vẫn như cũ chen vào từng tấc , cố ý muốn xem nét mặt của .

   “Thân thể phụ nữ, thực có thể gạt người…… Tôi chỉ biết em có chuyện giấu giếm tôi, nhưng lại biết, ra là chuyện này, tại sao chính miệng với tôi? Tại sao lại để ta cho tôi biết!”

   “Em có biết hay …… Loại cảm giác này rất tồi tệ.”

   Em có biết hay , em gọi điện thoại cho tôi, tôi vui mừng biết bao.

   Em có biết hay , tối hôm qua em tới tìm tôi, tôi rất sợ mình khống chế được lại tổn thương em lần nữa.

   Em có biết hay , đánh em tôi hối hận muốn chặt đứt tay mình.

   Em có biết hay , thậm chí khi ôm em ngủ tôi cũng bắt đầu mất ngủ.

   Em có biết hay , trong lòng tôi từ lâu khoét ra vị trí, chỉ để cất em vào đó.

   Em lại có biết hay , tôi có bao nhiêu, bao nhiêu muốn ở chung chỗ với em……

   thế giới này em vốn là người mà tôi tin tưởng nhất, tin tưởng đến mức tự nguyện đem cả chìa khóa và trái tim giao cho em, nhưng……

   ……

   ……

   Thậm chí có lần cảm thấy hồn nhiên, xứng với , đụng chạm của làm vấy bẩn . theo bên cạnh nhiều năm, vẫn có thể thuần khiết vết nhơ.

   Sau lưng đôi cánh trắng noãn, lấp lánh hào quanh thánh thiện. Mà sau lưng là bao nhiêu mạng người tích tụ lại tạo thành đôi cánh màu đen tà ác.

   Nhưng chưa từng nghĩ, ba năm trước đây ở sau lưng lăn lên giường cùng với Thi Dạ Triều.

   Ba năm trước đây, còn chưa tròn mười sáu tuổi.

   từng khiến Thi Dạ Triều giống như lúc này đây, chiếm giữ được vẻ đẹp của !

   phải thích sao?

   Vậy tại sao, lại dùng ánh mắt van xin dừng lại mà nhìn !

   Dừng lại? Đùa gì thế.

   tiêu phí bất cứ gì nữa dù chỉ chút lòng và thương.

   tiếp tục làm chuyện buồn cười như vậy!

   Như để chứng minh quyết tâm của mình, hung hăng, hoàn toàn chiếm đoạt .

   Tiếng rên rỉ khổ sở, phát ra từ trong cổ họng . Thân thể bị kéo căng, cổ bị giam cầm dưới tay , hồi lâu sau thở hổn hển chút sức lực.

   đưa đầu lưỡi liếm những giọt nước mắt của . “Nên giữ lại ít nước, làm ẩm ướt phía dưới , nếu em khổ sở hơn.”

   ra sức tự nhủ với mình, phải là Thi Dạ Triều, là Thái tử, phải sợ, phải sợ, chỉ là có chút đau mà thôi……

   ……

   Vẻ mặt giống như cam chịu số phận, làm cho lửa giận của cháy càng mạnh hơn. Động tác của hung ác, chút lưu tình.

   “Cũng là người có kinh nghiệm, cần làm ra vẻ như xử nữ chưa biết chuyện đời cho tôi xem.” cố ý những lời làm cả hai đều đau khổ, chính là muốn nhắc nhớ mình thể lại phạm sai lầm.

   Nước mắt dừng lại mà như nước lũ, chảy ngừng. Dáng vẻ này lại như hoa lê đái vũ làm cho người khác thương xót, Thái tử phiền chán. Ôm đặt nền đá cẩm thạch của nhà hàng, từ trong tủ rượu tùy ý rút ra chai Vodka, mở ra ngửa đầu rót lượng lớn vào miệng, rượu chảy dọc theo cằm tới ngực rất gợi cảm.

   Lấy cánh tay lau môi cái, về phía . Lại ngẩng đầu rót vào chút rượu, kéo ra miếng vải lấp kín miệng , nắm lấy cằm của ngậm môi của , mạnh mẽ đưa rượu trong miệng vào miệng .

   “Hương vị thế nào?” Nhìn ho khan, nhếch môi cười tà ác.

   Tay Trữ Dư Tịch bị trói có chút tê đau, thế nhưng khi bị trêu chọc ở hạ thân cơ thể lại từ từ nổi lên phản ứng, luồng khí nóng bốc lên từ bụng dưới. Đầu của chôn ở cổ , hít sâu hương vị của .

   cho tôi biết, ta dùng tư thế nào để đoạt lấy em…… Dùng tư thế nào, để cho em ý loạn tình mê như bây giờ?”

   “Buông…… Buông tay em ra…… Đau quá……” Trữ Dư Tịch khẽ cầu xin . Thái tử dừng lại động tác, bàn tay đưa đến sau lưng sờ soạng nút thắt kia, mân mê nửa ngày, mới nhớ tới vừa rồi mình thắt nút chết.

   cầm dao rọc giấy từ từ cắt đứt cà vạt, trói buộc vừa được nới lỏng, phản ứng đầu tiên của là muốn tách khỏi .

   Cũng may Thái tử sớm có chuẩn bị. Bắt lấy hai cổ tay lần nữa, kéo lại bên người, quỳ ngay trước người .

   Nắm lấy tóc kéo xuống dưới, ép buộc ngẩng đầu lên. “Sớm biết em như vậy, Tiểu Tịch, em ngoan, uổng công Thái tử giao tiếp với em lâu như vậy, vẫn thể đạt được nhận thức chung sao?”

   “…… được làm như vậy…… với em……” chịu được kịch liệt cầu hoan, phía dưới đau rát, đồng thời càng hận chính mình vào thời điểm này vẫn có thể cảm nhận được luồng khoái cảm kỳ dị.

   được?” Thái tử cười khẽ. “Tôi thích nhất nghe phụ nữ được, càng như vậy, tôi càng dừng lại được, em quả nhiên hiểu được loại tình thú này.”

   được làm như vậy với ?

   Vậy phải như thế nào với ?

   Ai có thể cho biết……

   Thái tử, em là…… Tiểu Tịch……” thút thít, bị đụng chạm của làm cho hồn bay phách lạc.

   “Tôi đương nhiên biết em là ai, em cũng nên biết thân phận mình, đừng quên tồn tại của em là vì tôi…… vì tôi……”

   Là vì , chứ phải vì Thi Dạ Triều!

   ép mình được nghĩ đến bộ dạng ở trong ngực Thi Dạ Triều trằn trọc hầu hạ, nhưng càng muốn nghĩ đến, hình ảnh đó càng đung đưa trước mặt . ghen tị, phẫn nộ, phát điên.

   “Là ta……cường bạo em…… Thái tử……” Cuối cùng thể nhịn được nữa, vứt bỏ tất cả, tự tay vạch vết thương sâu trong tim mình ra cho nhìn.

   Sao biết được Thái tử sớm mất lý trí, ràng là của , làm sao lại nhân lúc mình biết tình hình tư thông với người khác!

   “Cường bạo? Vậy tại tôi có xem như cường bạo em hay ? Hả?”

   Đầu ngón tay ở nơi tư mật quyến rũ ra chất lỏng trong suốt bởi vì ra vào mà chảy ra, bôi lên môi . “Bị người khác cường bạo mà còn có khoái cảm lớn như vậy sao?”

   Tiếng rên rỉ cẩn thận tràn ra. nâng lên nụ cười giễu cợt. “Nghe , kêu dâm đãng như vậy, còn đây là cường bạo?”

   ……

   nhìn thấy vẻ mặt đắm chìm trong dục vọng của vừa vui vẻ lại vừa khổ sở.

   cũng nhìn thấy bi thương nơi đáy lòng .

   ……

   yên lặng rơi nước mắt.

   tồn tại của đều là vì . tập võ là vì , chịu đựng là vì , hôm nay muốn rời khỏi, cũng là vì .

   Cái gọi là kia, ra có ích lợi gì……

   Dứt khoát, rời xa thôi.

   Bởi vì mang họ Trữ, bởi vì là Hoàng Phủ Luật, cho nên có thể trả giá vì lần nữa

   Mất thứ quý giá nhất của người phụ nữ, mất tình cảm sâu sắc nhất của .

   luôn cho rằng, đời này chắc chắn loại tình cảm, người, có thể làm cho ngươi khác trả giá oán hối.

   Cho dù tình làm đau khổ, nhưng vì có nơi nào đó, có thể tiếp tục kiên trì ngày lại ngày.

   tự biết bản thân mình có nhiều kiên cường nhiều quật cường hơn người khác, cho dù là Thi Dạ Triều cũng thể ngăn cản .

   ra……

   ra, đây chính là vận mệnh của . tiếp tục kiên cường, còn ích lợi gì?

   Hạnh phúc nho trước đây, giống như được ông trời cho mượn, hôm nay phải mang cả vốn lẫn lãi trả sạch hoàn toàn.

   Trong trái tim , trống rỗng, chỉ còn lại bóng hình thương là .

   Thái tử sửa soạn lại mình xong, dùng áo khoác tây trang bao bọc lấy thân thể xích lõa của . Ôm rời khỏi nhà hàng.

   Doãn Vệ Hoài vẫn lẳng lặng chờ ở cửa xe, Thái tử ôm Trữ Dư Tịch xuất , Doãn Vệ Hoài hề nhíu mày dò xét, mở cửa sau xe.

   Thái tử tiếng nào bước tới ngồi vào trong xe.

   Mà Doãn Vệ Hoài nhìn thấy ràng vẻ mặt xám mày tro của Trữ Dư Tịch.

   đường, thỉnh thoảng liếc nhìn Trữ Dư Tịch qua gương chiếu hậu, bị Thái tử ôm vào trong ngực, tóc dài che khuất gương mặt, nhúc nhích, tựa như búp bê.

   Hơi thở nhàn nhạt thổi lất phất vào cổ , nghĩ đến áo khoác bao bọc, là thân thể gì che đậy của , dục vọng vừa mới dập tắt lại dâng lên.

   Doãn Vệ Hoài mím chặt môi, theo cầu của nâng tấm ngăn lên, mở thanh.

   ……

   Trữ Dư Tịch còn tâm sức giãy giụa. lần, hay nhiều lần, có gì khác nhau.

   phải rời , dù sao cũng muốn lưu lại chút gì.

   Cả đêm tận tình, ham muốn nhất thời, đều được……

   muốn cho chút gì đó, thân thể bẩn như thế này, bằng lòng muốn có, cũng được……

   Trở về nhà trọ của , cứ như vậy bị ném vào nhà tắm, bị ép quỳ vào cạnh bồn tắm, đứng sau lưng……

   đến gần tai . “Lần thứ mấy rồi…… Còn nhạy cảm như vậy…… Hút tôi thoải mái, ta sai, em trơn mềm, khít khao, bao bọc tôi……”

   có xấu xa như vậy, nhưng lại bởi vì lời của mà sinh ra phản ứng, kích thích co thắt lần nữa.

   lần tắm rửa đến 2 giờ.

   Thời điểm bị ném lên giường lớn, sớm sức cùng lực kiệt, chỉ còn sức để thở.

   Nhưng bỏ qua vẫn như cũ chịu buông tha , dùng tất cả các tư thế lần sau càng cuồng dã hơn lần trước để hoan ái nhằm che giấu nội tâm nhưng lại càng đau khổ thêm.

   nhớ muốn mấy lần, như tượng gỗ ánh mắt trong veo đáy, mặc cho cần cứ lấy, bất tỉnh lại bị làm cho sống lại, sau đó ngất , sau đó tỉnh lại, vào lần cuối cùng buông thả trong cơ thể , đè người thở gấp. Rút ra từ trong cơ thể , dòng chất lỏng xen lẫn tơ máu theo đó mà chảy ra.

   Trong lòng cười lạnh.

   Máu……

   cuối cùng làm cho chảy máu, như vậy có thể tự lừa gạt mình hay , đó là máu xử nữ của ?

   ……

   Trong mơ hồ, giọng hỏi .

   “Nếu như có ngày…… Em bỗng nhiên biến mất, nhớ em……”

   “…… .” dùng chút ý thức cuối cùng còn sót lại ôm chặt vào ngực, dường như sợ cứ thế biến mất.

   …… Vậy tốt rồi.

   Trữ Dư Tịch cảm thấy sau đó mình chết, thậm chí có sức lực để ôm lại .

   Toàn thân cao thấp, từ trong ra ngoài đều đau đớn, mà trái tim…… đau, chỉ có chút tê dại.

   Khóe miệng khẽ kéo ra dường cong.

   Như vậy rất tốt, dù sao hai năm sau, chưa chắc lại có dũng khí trở lại bên cạnh …… Ít nhất khổ sở vì tìm được mình.

   Như vậy, rất tốt.

   Tạm biệt, Thái tử, em rất rất , tuyệt đối hối tiếc.

   Hết chương 78.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 79: Gặp lại là người xa lạ (1)

   Editor: ViVu

   Hoàng Phủ Triệt xuống máy bay, Lạc Dương đợi sẵn từ trước.

   ngồi ở ghế sau, cánh tay chống cửa xe, ngón tay thon dài vô ý vuốt ve cằm, gương mặt vĩnh viễn lạnh lùng hờ hững, đoán được suy nghĩ gì.

   Phía trước, Lạc Dương lái xe tùy ý nhìn sang từ kính chiếu hậu, phát tối nay tâm tình Nhị thiếu bọn họ hết sức vui vẻ.

   Kỳ Ngải Văn gọi điện tới, nổi tính đại tiểu thư có chút tức giận. “ bỏ em ở lại mình rồi về nước trước!”

   thanh kia lớn đến mức Lạc Dương nghe rất ràng.

   Hoàng Phủ Triệt đưa ra xa tai chút, điềm tĩnh . “Có việc khẩn cấp, có lỗi.”

   như thế, nhưng lại nghe ra có chút thành tâm nào. cúp điện thoại trước, ở bên kia Kỳ Ngải Văn tức giận ném đồ đạc, lát sau mới bình tĩnh trở lại, bấm dãy số trong nước, nghe điện thoại là giọng nam lạnh lẽo nghiêm túc.

   do dự, nhưng vẫn mở miệng. “ ta bỏ mặc tôi trở về nước trước.”

   ……

   Cosmo “Ừ” tiếng, cúp máy.

   Tầm mắt nhìn chăm chú người Nhan Loan Loan, ánh mắt phức tạp khó giải thích.

   Đây là party tư nhân mà Cosmo vì sinh nhật Nhan Loan Loan tổ chức.

   Người phụ nữ kia cực kỳ ít khi cùng xuất trước mặt người khác. Lần này có thể đồng ý, ngoài ý muốn của .

   đồng ý, là thừa nhận quan hệ với . Hoặc là, có dụng ý khác.

   Cosmo khẽ nhếch miệng. Loan Loan à, làm sao em vẫn hiểu, bất luận thế nào em vẫn là của tôi, kết quả cuối cùng em chỉ có khuất phục.

   . . . . . .

   . . . . . .

   Lúc dừng chờ đèn đỏ.

   nhà Nhan tiểu thư?” Lạc Dương thử dò xét. Hoàng Phủ Triệt luôn là người có kế hoạch, có thể làm phá vỡ thói quen, cũng chỉ có thể là người phụ nữ kia.

   .”

   Lạc Dương nhíu mày.

   “Mê” trước.”

   . . . . . .

   “Mê” là tiệm bánh ngọt 24h. từng nhều lần theo tới đó.

   Nhan Loan Loan rất thích đồ ngọt, bình thường phụ nữ nghe nhắc đến thức ăn nhiều năng lượng đều biến sắc, còn ăn cả miếng lớn.

   Trước khi lên máy bay gọi điện thoại, tiệm bánh sớm chuẩn bị giúp cái bánh sinh nhật tuyệt đẹp.

   Xe dừng trước biệt thự của Nhan Loan Loan. vội vàng vô ích, có ở nhà.

   Cả tòa biệt thự tối đen như mực. Đặt bánh ngọt ghế hóng mát trong sân.

   lấy điện thoại ra bấm số điện thoại của .

   Vang lên vài lần mới nghe máy

   chơi vui vẻ sao?” tâm trạng tốt đùa.

   …… về?”

   “Ừ, ở đâu, đón em.” có phản ứng vui vẻ như trong tưởng tượng của , chút ít mất mác.

   Nhan Loan Loan cầm điện thoại đứng trong sân, trong lòng còn giãy giụa.

   “Loan Loan?” Hoàng Phủ Triệt thấy trả lời, gọi .

   Ánh mắt liếc thấy Cosmo tới bên này, hạ quyết tâm, ra địa chỉ.

   bao lâu sau khi Lạc Dương rời khỏi, Hoàng Phủ Triệt mình lái xe .

   165 Tây Lộ kéo dài.

   Tây Lộ nối dài……

   Đuôi lông mày bỗng chốc nhếch lên.

   Đó là nơi tập trung các nhà giàu nổi tiếng trong thành phố T.

   Nhìn thấy chiếc Bentley màu đen đỗ trước câu lạc bộ tư nhân chiếc xe này từng nhìn thấy, tay đặt tay lái tự chủ siết chặt lại.

   Ngẫu nhiên có người ra vào, thiếu những người có danh tiếng trong giới.

   Phục vụ cửa ngăn lại. “Tối nay có party tư nhân, xin ngài đưa ra vé mời.”

   “Nhan?”

   Người phục vụ giật mình. “Là party sinh nhật Nhan tiểu thư, nếu ngài là bạn của Nhan tiểu thư xin…… chờ chút ngài thể cứ vào như vậy!”

   Hoàng Phủ Triệt đẩy người chắn phía trước ra, đường hoàng vào.

   Cả nam lẫn nữ ở đây nhìn thấy Hoàng Phủ Triệt hẹn mà cùng đổi sắc mặt, hai mặt nhìn nhau.

   Cũng có người biết chuyện tiến tới chào hỏi với , cũng mang dáng vẻ xem kịch vui.

   Chuyện Hoàng Phủ Triệt có vị hôn thê sớm công khai, cũng có tin đồn và Nhan Loan Loan có quan hệ mập mờ. Hôm nay Nhan Loan Loan xuất cùng với Cosmo, mọi người còn tưởng rằng tin đồn tự sụp đổ. Nhưng ngoài ý muốn Hoàng Phủ Triệt lại xuất , nhất thời làm cho những người có mặt ở đây máu nóng lên, hình như mỗi người ai cũng muốn thấy thời khắc căng thẳng khi ba người trong cuộc chạm mặt

   Nhìn chung quanh vòng, phát bóng dáng ấy. Có người “tốt bụng” cho biết, Nhan Loan Loan ở phòng nghỉ lầu.

   Hoàng Phủ Triệt trầm ngâm chốc lát, vẫn là lên lầu.

   . . . . . .

   Đứng ở trước cửa phòng, tầm mắt rơi vào tay nắm cửa màu vàng, lại chậm chạp nâng nổi tay.

   Hết chương 79.

   Chương 80: Gặp lại là người xa lạ (2)

   Editor: ViVu

   Nhan Loan Loan nâng váy, rửa sạch vết rượu đỏ bị vấy lên, nhìn mình trong gương, quả là mỹ nhân bại hoại, nhìn từ góc độ nào cũng làm cho người khác thể rời mắt.

   Cắn môi, cau mày, vừa nhìn . Bỗng nhiên cảm thấy chán ghét.

   hận bộ dạng chính mình, ngoại trừ quyến rũ đàn ông còn công dụng gì.

   Từ phòng khác Cosmo mở cửa vào, cả căn phòng chỉ có phòng tắm có ánh sáng.

   Nhan Loan Loan thất hồn lạc phách ra, suy nghĩ chút chuẩn bị đổi bộ lễ phục này. Cosmo chuẩn bị cho phòng riêng.

   Lễ phục này sau lưng chỉ có vài sợi dây mỏng manh, lộ ra mảng lưng lớn.

   Cosmo gác chân ngồi ghế sofa, ánh mắt trở nên trầm.

   cúi đầu cởi sợi dây sau lưng, đột nhiên vai hơi nặng, tiếp theo bị ôm vào ngực người đàn ông.

   xong rồi!

   cảm thấy bị kiềm hãm, đôi tay bảo vệ lễ phục trước ngực sắp rơi xuống.

   Hơi thở nóng hổi thổi lất phất vai và cổ . “Cố ý cởi quần áo trước mắt tôi, trêu chọc tôi, hả?”

   “Tôi biết ông ở đây.” khéo léo xoay người, tránh khỏi ngực ông ta. tay vòng ra sau lưng cố gắng mặc lại lần nữa.

   Lễ phục này cởi dễ, mặc vào lại hề dễ dàng.

   Cosmo làm sao chịu để cho được như ý nguyện?

   Cánh tay dài kéo cái mang trở về trong ngực, bàn tay vòng ra phía sau bao lấy tay , ngăn cản động tác của . Đai an toàn hai bên trái phải bị ông kéo xuống từng cái .

   Kéo vạt áo lễ phục, kéo xuống từng tấc

   Chậm chạp mà chắc chắn.

   Nhan Loan Loan tay nắm chặt mảnh vải trước ngực, tay kia đẩy tay ông ta ra.

   Sức lực của Cosmo phải yếu đuối như có thể địch nổi. Ông chỉ muốn trêu chọc thôi, nếu muốn, hai tay cũng kéo được, bộ lễ phục giá trị xa xỉ biến thành đống vải rách trong tay ông từ lâu.

   quý trọng như thế, được rồi coi như ông nổi lòng tốt.

   Ép kẹp giữa ông và tủ quần áo, cúi đầu.

   “Tôi sớm nên nghĩ đến, bộ y phục này ta lấy từ trong tay tôi là vì em, ta lại dụng tâm như vậy khảm 2100 viên kim cương làm quà sinh nhật em, có phải em rất vui vẻ hay ?”

   Mặt Nhan Loan Loan trắng bệch. “Bộ lễ phục này là bị ông đặt sao?”

   Ông ta hào phóng thừa nhận. “ sai, vốn dĩ cũng muốn tặng cho em.”

   Bỗng dưng bế lên ép vào trong sofa rộng rãi.

   Ánh trăng sáng ngời chiếu vào từ cửa sổ rộng lớn

   Ghế sofa màu cà phê, lễ phục màu tím cao quý thần bí, làm cho làn da bị lộ ra ngoài của càng thêm trắng nõn trơn mềm.

   Ông nhịn được cúi xuống hôn lên.

   “Đầu tiên ta muốn lấy lễ phục này từ tôi, tặng cho em, sau đó cởi bộ y phục này từ người em, có được em……” Tay của ông ta cách lớp vải xoa lên bộ ngực mềm mại của .

   “Cuối cùng em, cướp em , dẫn em thoát khỏi tôi, kế hoạch của em là như vậy sao?”

   “……” nắm cổ tay làm loạn của ông ta, lại bị ông ta giữ chặt kéo ra.

   “Tôi phải cảnh cáo em, cách xa ta chút.”

   “…… Ông sợ?”

   “Sợ?” Cosmo cười , mút xương quai xanh của tạo ra dấu vết. “Cũng chỉ là phiền toái nho , nhưng đây là lần cuối cùng tôi dung túng em như thế này.”

   Ông ta đột nhiên kéo lễ phục xuống. Nửa người của lộ ra. Ông ta dùng hàm răng kéo rớt miếng dán ngực, ngậm vào……

   Trong lòng tính thời gian, nhắm mắt lại cắn môi chặt.

   Mắt ông ta rũ xuống chứa ánh sáng bí , phản kháng, ông tuyệt đối có ngây thơ cho rằng là vì chấp nhận.

   Đột nhiên bế ngồi háng mình, kéo mái tóc như mây có chút rối loạn, loại rối loạn đẹp đẽ.

   Nhất thời ông càng nhìn càng ngây dại, đè đầu xuống hôn lên môi . Tay đưa về phía giữa hai chân giang rộng của tìm kiếm, xoa nắn cánh hoa nhạy cảm.

   Vào lúc sợ hãi cố gắng cạy ra khớp hàm khép chặt của .

   Nhan Loan Loan muốn tiếp tục cho ông ta hôn, liều mạng né tránh ông ta. Tay đè lên bả vai ông ta kéo ra khoảng cách giữa hai người.

   “Tối nay tôi bỏ qua cho em nữa……” Cosmo ngậm lấy môi phát ra thanh ám muội, bàn tay đưa về phía quần, kéo khóa quần ra.

   ……

   Rắc.

   Tiếng mở cửa cũng lớn, nhưng nghe vào tai Nhan Loan Loan lại như tiếng sấm kinh khủng.

   Thân thể cứng đờ, rất chậm rất chậm quay đầu lại.

   Ánh sáng hành lang xông vào từ cánh cửa mở rộng.

   Vừa vặn chiếu người đôi nam nữ dây dưa sofa.

   Thân hình cao lớn của Hoàng Phủ Triệt đứng sững ở cửa, cánh tay đặt khung cửa.

   Vì ngược sáng, nên nhìn vẻ mắt .

   “Mars……”

   ……

   ……


   Từ dưới lầu, tiếng nhạc du dương mơ hồ truyền đến.

   Nhưng lúc này nơi này lại yên lặng như đêm trước ngày tận thế.

   Huyệt thái dương đập thình thịch đến đau.

   Người phụ nữ kia lưng trần trắng nõn, tóc lộn xộn, môi sưng đỏ, bộ lễ phục mà tặng bây giờ lại bị cởi ra nằm ở hông , kim cương lấp lánh, tất cả mọi thứ này, đều làm mắt đau.

   Rất kỳ quái lại giận tím mặt như tưởng tượng.

   Hình như giờ khắc này dự đoán trước.

   ……

   Chỉ là tư thế ngồi người đàn ông đó, nhìn rất thoải mái.

   Bọn họ lúc trước cũng dùng qua.

   Mỗi khi dùng tư thế này, bị trêu đùa đến ý loạn tình mê, liên tục thở gấp, ngừng chịu nổi.

   tại thế nào, chịu được rồi hả?

   ……

   Lại đây là lần đầu tiên Hoàng Phủ Triệt gặp phải tình huống này.

   tại phải gì để mở đầu đây?

   nâng môi khẽ cười. “Tôi chưa từng xử lý chuyện như vậy, tôi phải là …… Quấy rầy?”

   ……

   Nhan Loan Loan cũng có khổ sở như trong tưởng tượng. Thậm chí còn có thể bình tĩnh tự nhiên bước xuống từ đùi Cosmo. Nghiêng người kéo cao lễ phục che cảnh quang trước ngực, nhưng làm thế nào cũng chạm tới sợi dây sau lưng.

   Hoàng Phủ Triệt khi nhìn người đàn ông sau lưng dường như trong nháy mắt, trong mắt bắn ra ánh mắt sắc bén hung ác nham hiểm có thể giết người.

   Cosmo kéo xong khóa quần đứng dậy giúp buộc dây lại, thuận tiện đặt nụ hôn lên vai .

   Những người xem náo nhiệt dưới lầu nghe thấy cảnh tượng sôi động long trời lở đất như mong đợi, cuối cùng có người nhịn được lên lầu dò xét.

   Sau đó chỉ nghe “Phanh” tiếng súng ngắn ngủi vang lên.

   sàn nhà trước mũi giày người đó mấy tấc, có lỗ thủng đen ngòm.

   Tất cả mọi người đều kinh ngạc.

   Hoàng Phủ Triệt cổ tay phải hướng xuống, vẫn duy trì tư thế nổ súng.

   Tầm mắt vẫn rời gương mặt của Cosmo.

   còn ai dám lên lầu, có người nhát gan bỏ trước. Chỉ sợ vị nhị thiếu nhà Hoàng Phủ giận dữ đại khai sát giới.

   ……

   ra là ông.”

   Bốn chữ này, như là truyền đến từ dưới địa ngục. Nhan Loan Loan cảm thấy lạnh hận thể run cầm cập.

   Người đàn ông sau lưng Nhan Loan Loan, lại là người mà đời này Hoàng Phủ Triệt hận nhất.

   Từ trước đến nay chịu gọi người đàn ông đó tiếng cha.

   nắm chặt cán súng, cố gắng khắc chế nhắm nòng súng ngay ông ta.

   ……

   “Là ta.” Cosmo tự nhiên trở lại ngồi ghế sofa.

   “Vốn dĩ ta cố gắng tránh khỏi tình huống hôm nay, Kỳ Ngải Văn cái người phụ nữ ngu ngốc đó thể kéo chân con, bất quá cũng tốt, sớm muộn cũng cần phải để con biết.”

   Cầm tay Nhan Loan Loan, vuốt bàn tay tinh tế. Giống như ông tuyên bố chủ quyền, nhìn thẳng mắt Hoàng Phủ Triệt. “Nhan Loan Loan là người phụ nữ của ta.”

   ……

   Hoàng Phủ Triệt nhìn về phía Nhan Loan Loan, tựa như hỏi , xác nhận.

   Mà ánh mắt nhấp nháy, dám nhìn .

   Hoàng Phủ Triệt tiến tới mấy bước, nắm lấy tay Nhan Loan Loan kéo tới bảo vệ sau lưng, nhìn về phía Cosmo cười lạnh.

   “Ông làm tôi thấy rất ghê tởm, ấy hơn ông hai mươi lăm tuổi!”

   Cosmo nhếch miệng, ý. “Điều này thành vấn đề, hay là, chính con hỏi ấy chút, xem ấy thế nào.”

   chờ Hoàng Phủ Triệt mở miệng, tùy tiện rút khỏi tay .

   “Từ lúc tôi mười tuổi, là người của ông ta.”

   nhìn thấy lưng , cố để căng thẳng hơn.

   hít sâu hơi, vòng qua người .

   “Như thấy, đây mới là tôi, phòng ốc của tôi, xe của tôi, tất cả của tôi, đều là ông ta cho, cho nên từ trước đến nay tôi chỉ chơi trò mập mờ có chân tình. Cha tính khí tốt, thích đồ đạc của mình bị người khác đụng vào, nên biết .”

   “Về phần , dĩ nhiên và bọn họ khác nhau.”

   ……

   Trước đôi mắt hung ác nham hiểm tràn đầy thù hận của , hơi nâng môi, như giễu cợt.

   ……

   “Bởi vì là con ông ta.”

   ……

   “Giữa tôi và …… Cũng chỉ là, vở kịch, tại vở kịch kết thúc rồi, Hoàng Phủ Triệt.”

   ……

   Trong khoảnh khắc giãy khỏi tay , lòng bàn tay trống rỗng, cảm thấy có cái gì đó cũng rời khỏi .

   Bất chợt Hoàng Phủ Triệt nắm cằm nâng lên, cẩn thận, nghiêm túc, muốn từ mặt tìm thấy chút dấu vết đùa.

   ra, mới là trò đùa.

   vở kịch?”

   “Đúng.” Đau. nhịn xuống lung lay.

   “Diễn vở kịch, đáng để em liên lụy thân thể mình?” như muốn bóp nát , muốn xem xem rốt cuộc trong thân thể cất giấu độc dược gì.

   Lời vừa thốt ra, Cosmo nguy hiểm nheo mắt lại, bờ môi căng thẳng.

   Đứng lên, cầm áo khoác tây trang. “Cho các người thời gian để ràng, Loan Loan, tôi chờ em trong xe.”

   ……

   Cosmo ra khi nào, Hoàng Phủ Triệt căn bản nhớ.

   có chút ảo não, từ trong ánh mắt , thấy được điều muốn thấy.

   “Buông tay.” .

   “……”

   “Hoàng Phủ Triệt, buông tay ra.”

   gọi là Hoàng Phủ Triệt, phải Mars, cũng phải là Triệt, phải là thanh dịu dàng có thể câu hồn phách , mà là thanh lạnh lẽo như người xa lạ.

   buông tay ra, chậm rãi cất kỹ khẩu súng, ngoại trừ ánh mắt có chút đáng sợ, vẻ mặt thay đổi bao nhiêu.

   Nhan Loan Loan xoa xoa cằm, cười khẽ. “Nhị thiếu quả nhiên là nhị thiếu, thời điểm thế này cũng có thể bình tĩnh như vậy.”

   “……”

   “Chớ nhìn tôi như vậy, ra chúng ta đều như nhau, tôi thừa nhận tiếp cận là có mục đích, nhưng , phải cũng có trăm ngàn thoải mái sao?” ngiêng đầu, tóc rơi xuống rối loạn, dùng ngón tay vuốt lại.

   Nhìn , nhớ lại xúc cảm khi tóc xuyên qua kẽ tay , bỗng nhiên ngứa tay. Nhanh chóng, nhịn xuống.

   tin, tin em .” Thanh của hề nhiễu loạn. Chuyện đến nước này, vẫn tràn đầy tự tin như vậy, là vì sao?

   Nhan Loan Loan đến gần , đôi tay ôm cổ , đầu tựa trước ngực , bên tai là tiếng tim đập mạnh mẽ của , ánh mắt sâu thẳm. Có thể đây là lần cuối cùng ở trong ngực như vậy, cảm nhận nhiệt độ của mùi hương của .

   em…… Như vậy em sao? Em dám em tuyệt đối chút nào từng động lòng sao?

   “……”

   “Em có thể trả lời, tiếng tim đập của em, cho đáp án.”

   ngẩng đầu, nhón gót chân, hôn cái lên cằm . “ ra lúc chúng ta ở chung với nhau, diễn quá nhập tâm, nhưng chỉ là vui đùa mà thôi, cần gì…… Cần gì .”

   Cổ họng căng thẳng, tay nâng lên chưa kịp chạm vào , xoay người rời khỏi , tới cửa.

   Bóng lưng của , rất giống mẹ . Ban ngày còn đứng trước mộ mẹ từng muốn dẫn đến gặp mẹ.

   thừa nhận. suốt đêm trở về, là bởi vì nhung nhớ .

   máy bay cầm di động, nhìn hình tự chụp cả đoạn đường, cười cả đoạn đường.

   thừa nhận, thích , động lòng.

   Cuối cùng chịu thừa nhận, nhưng tưởng tượng được nhận lấy kết quả này.

   Chỉ mấy canh giờ mà thôi, lại là trời long đất lở.

   Đến bây giờ muốn tin rằng, người đàn ông giấu sau lưng lại là Hoàng Phủ Dận!

   Người phụ nữ này, người phụ nữ trải qua mọi triền miên với , lại là…… tình nhân của cha .

   “Loan Loan……” gọi tên , trở nên vô lực trăm ngàn lần.

   Nhan Loan Loan đưa lưng về phía , để nhìn thấy đáy mắt ẩm ướt. “ biết có hận tôi hay , chỉ là có vấn đề gì. Tôi hối hận làm như vậy…… Đây là các người nợ tôi.”

   ……

   Em hối hận, hối hận diễn vở kịch này, hối hận ……

   ……

   Tình là cái gì?

   Là hai người tận tâm tận lực hấp dẫn nhau, quyễn rũ lẫn nhau động lòng, lại liều mạng che dấu, vào thời khắc cuối cùng thẳng thắn, sau đó rời .

   Vì vậy có người mất người , có người mất chính mình, cũng có người hiến dâng linh hồn, cũng có người…… nhận lấy tàn nhẫn.

   vở kịch mà thôi.

   Trận chiến này có khói thuốc súng.

   Người nào thắng người nào, người nào lại thua mất chính mình……

   Còn phải vừa gặp quen đến cuối cùng, gặp lại là người xa lạ……

   Hết chương 80.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 81: Tiểu Tịch, em là của tôi (1)

   Editor: ViVu.

   Đau.

   Cả người đều đau.

   Suốt cả đêm hoan ái như đánh giặc, thiếu chút nữa hành hạ ấy đến chết, cũng vét sạch chính mình.

   Chậm rãi mở mắt ra, trong khoảnh khắc ý thức là mảnh trống rỗng.

   lát sau mới nhận ra đây là nhà của mình.

   Hương thơm nhàn nhạt người Trữ Dư Tịch vẫn còn vương vấn quanh mũi.

   đưa tay sờ cái, lại chạm vào khoảng . Động tác hơi chậm lại, đột nhiên ngồi dậy, chỗ nằm bên cạnh lạnh tanh.

   tìm khắp nhà lần cũng thấy bóng dáng .

   Tức giận xông tới. Ngồi sofa cắn răng nghiến lợi.

   lại dám tiếng nào bỏ !

   thế nhưng……

   Tầm mắt bỗng dừng lại.

   khay trà là chùm chìa khóa.

   Là chìa khóa nhà .

   Ánh mặt trời chiếu rọi kim loại sáng bóng phát ra ánh sáng lạnh lẽo yếu ớt.

   nheo mắt, có vài vết máu sàn nhà.

   ……

   Đầu óc “ông” tiếng, cầm điện thoại gọi cho Doãn Vệ Hoài, thanh dường như rít ra từ kẽ răng.

   “Tìm Trữ Dư Tịch đến đây cho tôi, lập tức! Ngay lập tức!”

   ……

   Vào giờ trước.

   Trữ Dư Tịch tự nhiên tỉnh lại, đập vào mắt là gương mặt thân thiết của ngủ say.

   Chân mày khẽ chau, lông mày tuấn vừa đen vừa dày, sóng mũi cao, bờ môi mím chặt, gương mặt có đường cong tuấn mỹ.

   ra lông mi của lại đẹp như vậy. chăm chú đưa mắt nhìn, như muốn ghi tạc vào đáy lòng.

   Ngừng thở, động tác rất rất hôn lên môi .

   Xúc cảm mềm mại, luôn luôn nhớ kỹ. Luôn luôn.

   tốn hết hơi sức mới đem cánh tay từ hông mình dời , vừa vặn đánh thức .

   chân xuống giường, mỗi bước là chỗ giữa hai chân đau đớn như bị xé rách, nhặt áo sơ mi của sàn mặc vào, sau đó rửa mặt qua loa.

   Từ trong túi lấy ra chìa khóa nhà , nắm chặt, dấu răng hằn vào lòng bàn tay.

   Chìa khóa này từng thể tin tưởng tuyệt đối dành cho . Hôm nay trả lại cho .

   cái gì cũng để lại, cũng mang bất cứ cái gì.

   Đứng sàn nhà giữa phòng khách, từng việc từng việc xảy ra ở đây, giống như bộ phim câm trắng đen chiếu lại trong đầu .

   Từ nơi này nhìn vào phòng ngủ chỉ thấy cánh tay kia ở giường, tay vô ý thức mở ra.

   trở vào nhìn lần nữa, sợ mình nhịn được……

   Thở hơi, xoay chốt mở cửa, bước ra, đóng cửa.

   nhàng “Rắc” tiếng.

   tiếng giòn vang đó, trong lòng dường như cũng sợi dây nào đó cũng đứt rời.

   mệt mỏi tựa vào trong thang máy, con số màu đỏ đỉnh đầu giảm dần từng số từng số.

   rời xa , càng lúc càng xa.

   Cửa thang máy chậm rãi mở ra hai bên, mạnh mẽ kéo từng bước gian nan ra ngoài.

   Có chất lỏng ấm áp từ bắp đùi xuống.

   cần nhìn cũng biết đó là máu.

   Mỗi bước , như có lưỡi dao sắc bén cắt vào nơi tư mật của .

   vào thu, ngày còn nóng như vậy, mặt trời khổng lồ đỉnh đầu như muốn lấy tất cả hơi sức của con người đem bốc hơi mất.

   Người khác quăng tới ánh mắt khác thường, bước xuống bậc thang dưới chân mềm nhũn, còn bản lĩnh linh hoạt của ngày thường, nhắm mắt lại chờ đợi đau đớn, lại ngờ ngã vào ngực người đàn ông.

   Người đàn ông bế lên, lời ôm vào trong xe.

   tựa lưng vào ghế ngồi, yếu ớt, nhợt nhạt.

   ……

   “Cách lúc lên máy bay còn chút thời gian, dẫn em đến bệnh viện trước.”

   thanh Thi Dạ Triều dịu dàng, bình thản, cũng chỉ có bản thân biết có bao nhiêu nhẫn.

   ở dưới lầu của nhà Thái tử, đợi cả đêm, thêm buổi sáng.

   Nhìn vào cửa sổ xa xa kia, biết bên trong xảy ra chuyện gì.

   hút hết điếu thuốc này đến điếu thuốc khác.

   Loại chờ đợi này làm hưng phấn máu sôi sục, nhưng phải nhịn lại. biết thói hư tật xấu của đàn ông.

   Loại người như Thái tử tất nhiên dễ dàng buông tha .

   Cuối cùng cũng nhìn thấy bóng dáng đó lảo đảo nghiêng ngã ra, khóe miệng cong lên nét khó có thể phát ra nụ cười.

   rời khỏi người đàn ông đó.

   Đúng như lời tiên đoán ban đầu của khi mới trở về.

   chủ động tìm đến , chủ động trở lại bên cạnh .

   Quanh quẩn lại, vẫn thuộc về .

   ……

   mở miệng, rời khỏi Thái tử, nơi nào đối với đều như nhau.

   Nằm bàn phẫu thuật, bác sĩ xử lý vết đổ nát đến chịu nổi của , liên tiếp cau mày, thậm chí muốn báo cảnh sát.

   Thi Dạ Triều cẩn thận ôm lúc rời khỏi, mỉm cười tiếp nhận trách cứ oán giận của bác sĩ.

   Hộ chiếu và giấy chứng minh của biết như thế nào lại nằm trong tay Thi Dạ Triều.

   sớm vì tay xử lý tốt tất cả.

   suốt dọc đường gì, ngoan ngoãn nghe theo.

   Chỉ là lúc đăng ký lên máy bay kéo tay lại, rất mạnh mẽ.

   Thi Dạ Triều đặt xuống, lấy điện thoại động ra, mở đoạn ghi trong điện thoại đặt bên tai .

   Đoạn ghi ghi lại đoạn đối thoại rất đơn giản.

   nam nữ.

   “Em mang thai…… Em muốn bỏ nó.” Giọng người phụ nữ là Hạ Tử Dụ.

   Trong đoạn ghi yên lặng rất lâu, lâu đến mức cho là kết thúc, mới nghe Thái tử cười khẽ, nhàng câu.

   “Tốt, vậy sinh ra .”

   “…… ?” Hạ Tử Dụ có chút vui mừng dám tin.

   “Tôi chưa từng làm phụ nữ mang thai, em mang thai, vậy …… Sinh ra .”

   ……

   ……

   Phần sau đoạn ghi cái gì nghe được. Trong đầu và bên tai chỉ có câu kia của Thái tử “Vậy sinh ra .”

   …… Sinh ra …… Sinh ra .

   cúi đầu, cánh tay cũng chậm rãi buông xuống.

   Thi Dạ Triều kéo tay , ôm vào ngực, con ngươi màu hổ phách lưu chuyển ánh sáng kiên định, dịu dàng giống như người tuyệt vời nhất đời.

   theo tôi , tôi tốt…… em, những gì ta có thể hay thể cho em tôi đều làm được.”

   Đáy lòng dâng tràn đau đớn chua xót.

   Đáy mắt vẫn khô khốc.

   cúi trán chống đỡ ngực ta.

   ……

   mấp máy môi, lau khóe mắt cái, tay chút ướt át.

   Nguy rồi, khóc được rồi.

   Hết chương 81.
   Chương 82: Tiểu Tịch, em là của tôi (2)

   Editor: ViVu

   Máy bay cất cánh.

   khép mi mắt, nhìn, nghe, suy tư.

   Cằm bị người khác nắm lấy, đặt xuống nụ hôn. Mang theo hơi thở khẽ đè nén, hơi thở ấm nóng thổi lất phất mặt , cổ .

   có run rẩy, sợ hãi như trước đây.

   “Mở mắt ra, nhìn tôi.” Thi Dạ Triều khàn giọng, đầu ngón tay vuốt ve gương mặt tái nhợt của .

   mở mắt, nhìn ta.

   Mắt Thi Dạ Triều nhìn vào, trong mắt có chút rung động, hơi cong khóe môi.

   Rất tốt.

   cam lòng, có chán ghét, có sợ hãi.

   có hận, càng .

   …… có cái gì cả.

   Rất tốt.

   Người đàn ông kia làm tổn thương sâu sắc rồi.

   Rất tốt.

   cuối cùng chết tâm rồi.

   Tiểu Tịch, em là của tôi.

   ……

   Ánh mắt của ta đẹp, hơn nữa lúc nhìn gần, làm cho người ta nhìn thấy con ngươi màu hổ phách.

   Từ trong mắt ta thấy chính mình hi vọng tìm kiếm, chính mình hai bàn tay trắng.

   Tâm niệm của mình hóa thành tro.

   Máy bay vẫn ngừng lên cao, từng đám mây lúc lúc như ở bên tay. Cả thành phố đều ở dưới chân , tất cả đều nhạt dần trong tầm mắt .

   vươn tay, co lại mười ngón tay, mở ra, trong lòng bàn tay chỉ là mảnh hư vô.

   , để lại câu từ biệt.

   Chỉ vì, có ai, cũng có nơi để từ biệt.

   ……

   biết em vì sao quyết tâm tàn nhẫn.

   hoàn toàn nhìn thấy trời cao này.

   Còn nhiều lắm, chuyện biết.

   ……

   Cùng thời điểm đó, Thái tử nhận được tin tức.

   “Em…… lại lần nữa!”

   Thanh của tràn đầy căm hận, bật ra từ đôi môi mím chặt.

   Hoàng Phủ Dĩ Nhu bị bộ dạng của dọa sợ thân thể dựa sát vách tường.

   ấy chỉ với em ấy chuyển trường ra nước ngoài, cái gì khác. Em ngày hôm đó muốn với , là để em ……”

   Thái tử kéo tới, vẻ mặt như muốn ăn thịt người. “Khi nào ? nơi nào?”

   “Em…… biết.” Dĩ Nhu che mắt, hoài nghi Thái tử bởi vì tức giận mà xé ra.

   Doãn Vệ Hoài gọi điện thoại tới, cứu mạng.

   Thái tử nắm tay lại các đốt ngón tay , đôi mắt che giấu được tức giận cùng với…… loại hoảng loạn khi đối mặt với mất mát.

   sắp rồi!

   Lại sắp rồi!

   dám tiếng động rời khỏi như thế này!

   Thắng gấp xe, ngay cả chìa khóa cũng rút liền chạy vào phòng chờ sân bay.

   Mọi người chỉ nhìn thấy người đàn ông tuấn mỹ mang bộ mặt tức giận nhếch nhác để ý nhân viên bảo vệ cản lại xông qua cửa lên máy bay, chuyến bay đến Australia đến từng chỗ ngồi để tìm người phụ nữ.

   Nhận ra thân phận của ta ai dám tiến lên ngăn cản.

   Từ khoang hạng nhất đến khoang phổ thông, từng chỗ ngồi khắp nơi đều tìm lần.

   .

   phải .

   Cuối cùng thu hoạch được gì.

   ……

   Máy bay cất cánh đỉnh đầu .

   Thân hình cao lớn của đứng thẳng tắp ở đó, quanh thân phát ra tàn ác làm cho người khác tránh kịp.

   “Tin tức chính xác sao?”

   “Tôi đều xem qua tất cả màn hình giám sát, bác sĩ và y tá ở đây đều xác định là Thi Dạ Triều và Tiểu Tịch, chẳng qua tôi nghĩ trong đó phải có tình ……”

   Thái tử giơ tay cắt đứt lời của Doãn Vệ Hoài.

   lạnh lẽo tích tụ nơi đáy mắt càng lúc càng đậm.

   chỉ rời khỏi .

   Mà còn rời cùng với Thi Dạ Triều. lấy được tin tức là Australia, cho rằng cùng với Thi Dạ Triều trở về Canada.

   gì?

   Thích ?

   A, điên rồi mới có thể tin! điên rồi mới có thể động lòng với !

   tiếng động cười lạnh, bên môi nâng lên đường cong tàn nhẫn mà kinh khủng.

   Trữ Dư Tịch em làm tốt lắm! Đừng để tôi bắt được em, ngàn vạn lần đừng!

   ra Hoàng Phủ Luật cũng ngày như thế.

   Bị người phụ nữ từng tín nhiệm nhất đùa bỡn phen.

   tình loại chuyện như thế này, quả nhiên là chuyện buồn cười nhất thế gian.

   ……

   Nhà cũ Hoàng Phủ.

   Phòng bắn súng.

   ngừng bóp cò, hề ngoài ý muốn từng phát súng đều trúng hồng tâm.

   Hoàng Phủ Triệt lấy tai nghe xuống, bỏ súng xuống, thái độ khác gì lúc trước. Xoay người tựa lưng vào bàn bắn súng, đung đưa ly sâm banh trong tay, ngửa đầu uống hơi hết sạch.

   Từ đêm qua đến giờ đều nhốt mình ở đây. lời, để bất kỳ ai quấy rầy.


   Giơ cổ tay nhìn xem thời gian, cầm áo khoác khoác lên vai, lúc ra cửa gặp thoáng qua Thái tử.

   Hai người đồng thời dừng lại bước chân.

   Thái tử mở miệng trước. “Tập luyện chút?”

   “Được.”

   Hoàng Phủ Triệt xoay người lại, vừa xắn tay áo vừa lộ ra nụ cười nhạt nhẽo khát máu.

   ……

   Cho đến khi màn đêm buông xuống, hai vị thiếu gia nhà Hoàng Phủ vẫn giam mình trong phòng tỷ võ.

   ai biết rốt cuộc bên trong trải qua đánh nhau kinh tâm động phách cỡ nào.

   Hai người đàn ông cởi trần, người ra từng dấu tím bầm, nhìn thấy ghê người.

   Mồ hôi người tụ lại tạo thành con sông theo mỗi quyền mỗi động tác vẩy ra trung.

   Trong mắt nhau giống như nhìn thấy phải là em, mà là kẻ thù muốn nghiền xương đối phương thành tro.

   Công kích lại hết sức ăn ý đều tránh mặt.

   chút đau đớn, muốn người khác biết, đau cũng muốn cắn răng nhịn xuống, ở trước mặt người khác, bọn họ vẫn là Hoàng Phủ thiếu gia nở mày nở mặt, vĩnh viễn thể bộc lộ mặt yếu ớt của mình.

   …...

   Tiêu hao hết tất cả hơi sức, bọn họ quay đầu về nhau nằm sàn nhà, thở dốc.

   Mỗi người đều có bụng lời , tuy nhiên đều lựa chọn đem nó chôn sâu.

   Những vết thương kia, là tự làm tự chịu, là mua dây buộc mình, phải mình chịu.

   Ai phụ nữ trời sinh là cho thiên chi kiêu tử (con cưng của trời) như bọn họ làm đồ chơi?

   Đến bây giờ bọn họ mới biết, có phụ nữ như kẹo trái cây cứng rắn, ngọt ngào mê người, ngậm đến mức độ nhất định muốn tàn nhẫn cắn nát nó, lại quên mất bản chất cứng rắn của kẹo, cho dù bể nát cũng có góc cạnh bén nhọn sắc sảo, cắt đầu lưỡi bị thương.

   Giữa lúc đầu lưỡi truyền đến ngọt ngào lại rỉ ra chút ít mùi máu tanh mới giật mình “ngọt ngào” này ra chứa ác độc.

   Tổn thương người khác đồng thời bị tổn thương nặng hơn. Chỉ có thể vào đêm khuya yên tĩnh, trong góc tối người mình chịu đựng đau đớn.

   qua nỗi đau mới hiểu đạo lý: lòng thường cách thương tâm gần nhất.

   Hết chương 82.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :