1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Khuất phục - Tâm Thường (Full Đã có eBook chính văn Ngoại truyện 2

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 83: Em rốt cuộc ở nơi nào (1)

   Editor: ViVu

   Cha con nhà Hoàng Phủ cùng tranh người phụ nữ.

   Đây chỉ sợ chính là tin tức lớn nhất ở thành phố trong mấy ngày gần đây…… , là gièm pha.

   Các tuần san của các tòa soạn lớn cũng như giới truyền thông có tuyên truyền trắng trợn việc này, dù sao phải ai cũng có thể tùy tiện trêu chọc nhà Hoàng Phủ. Trang đầu các tạp chí lớn cũng chỉ đăng nửa gò má của Hoàng Phủ Dận và Hoàng Phủ Triệt, ở giữa là bóng lưng tinh tế động lòng người của người phụ nữ. Thái tử ngang qua thùng rác tiện tay ném tạp chí vào đó.

   Mọi người cố ý phong tỏa tin tức với Tân Tiệp, đợi bệnh tình của bà ổn định và có chuyển biến tốt, Lục Tử Tước rốt cuộc gật đầu, có thể xuất viện.

   Thái tử tự mình đến đón bà, từ lúc Tân Tiệp nhập viện đến lúc xuất viện, Hoàng Phủ Dận chưa từng xuất .

   đường trở về, Tân Tiệp bỗng nhiên muốn gặp Nhan Loan Loan, Thái tử cũng có cảm giác kinh ngạc. Tân Tiệp phải chỉ dựa vào vẻ ngoài xinh đẹp và gia thế để trở thành Hoàng Phủ phu nhân.

   “Gặp ta làm gì, chỉ là tiểu nha đầu lừa đảo mà thôi, còn chưa đến mức để mẹ gặp mặt, tự chăm sóc tốt cho bản thân đừng làm con bận tâm thêm là được.”

   Tân Tiệp cười cười, kiên trì nữa. tiểu nha đầu, đáng giá đến mức Hoàng Phủ Dận muốn ly hôn?

   Nhan Loan Loan phải là người phụ nữ bên ngoài đầu tiên của Hoàng Phủ Dận. Lúc trước ông ta ở bên ngoài ăn vụng nhưng ngoài mặt vẫn là người chồng tốt, bà cũng mắt nhắm mắt mở. Đàn ông giấu giếm chuyện như vậy với mình, chứng tỏ ít nhất ông ta còn để ý tình cảm vợ chồng. Hôm nay chuyện chuyển đến mặt bàn để rồi, bà làm sao có thể tiếp tục tự lừa gạt mình?

   “Triệt như thế nào?” Tân Tiệp sớm từ trong miệng Dĩ Nhu biết được chuyện Hoàng Phủ Triệt và Nhan Loan Loan qua lại với nhau. Nhan Loan Loan trong miệng Dĩ Nhu quả là người phụ nữ hoàn mỹ, thích hợp làm chị dâu của con bé hơn Kỳ Ngải Văn. Kỳ Ngải Văn cho dù ngoan ngoãn, nhu hòa như thế nào cũng hợp với con bé.

   Thái tử thầm thở dài. Hoàng Phủ Triệt sao……

   Ban ngày ở công ty nó tất cả đều bình thường, tan việc giam mình lại, bắn súng, quyền , taekwondo…… Làm tất cả các chuyện bạo lực.
   Cũng cùng bạn bè bar, khiêu vũ, chơi , đánh bài…… Nó có rất nhiều chuyện để làm, chỉ là lúc làm những chuyện này đều rượu rời tay.

   uống đến say mèm, hình như thích đắm chìm trong trạng thái nửa tỉnh nửa say hơn.

   Sau đó thân mình lặng lẽ rời , buổi tối ai có thể tìm nó, ngày hôm sau nó có tinh thần gấp trăm ngàn lần xuất tại công ty.

   Tất cả của nó đều hết sức bình thường. Khiến Thái tử dường như tìm được cơ hội để an ủi nó hoặc thử dò xét câu.

   ……

   Tối nay là buổi dạ vũ thường niên của Tập đoàn Hoàng thị. Hoàng Phủ Dận đương nhiên cũng phải tham dự.

   Thái tử từ nhà vệ sinh trở ra, khỏi chậm bước chân. Ngay cầu thang người phụ nữ đứng dựa vào tường, tay vừa che ngực vừa che miệng, mái tóc xoăn dài trút xuống che mất mặt.

   tiếng động bước đến gần, chợt mở khóe miệng. “Nhan tiểu thư.”

   Nhan Loan Loan đến đây làm bạn nhảy của Hoàng Phủ Dận, thể tránh khỏi chạm mặt Hoàng Phủ Triệt. Bắt đầu từ đêm đó, bọn họ bao nhiêu lâu chưa gặp mặt? đúng là đánh giá cao địa vị của mình trong lòng ? Hay là xem thường năng lực chịu đựng của ? lại có thể nở nụ cười nhàng chào hỏi .

   Bạn chính là Kỳ Ngải Văn, chỉ gặp ấy lần. Làm người phụ nữ của đều là hạnh phúc nhất, mặc dù cũng hào phóng cho đầy đủ mọi sủng ái. cũng từng ở bên cạnh là người phụ nữ hạnh phúc đó, hôm nay tất cả thay đổi, trở thành người phụ nữ của cha ……

   thừa nhận mình có đủ nhẫn nhịn để lừa gạt mọi người, vì vậy ra ngoài để bình tĩnh trở lại, ngờ liền đụng phải Thái tử.

   Vén tóc tán loạn trước ngực ra sau tai, cười sáng lạng. “Thái tử.”

   Thái tử tà tà nhếch môi. “Lúc trước tôi từng gặp , ra là từ chỗ lão già đó, chiêu này của rất ngoan độc, nhà chúng tôi chưa từng có gièm pha lớn như vậy, người nho như , khiến hai người đàn ông động lòng, tôi có nên bội phục ?”

   Nhan Loan Loan nhún vai từ chối cho ý kiến. “Thái tử quá khen.”

   Thái tử hừ lạnh, chặn đường của . “Đối tượng của tại sao phải là tôi, chuyện này xảy ra người tôi cũng có sức ảnh hưởng.”

   Nhan Loan Loan nhíu mày. “Tôi muốn đoạt người đàn ông của Tử Dụ, huống chi Mars hợp khẩu vị của tôi hơn, cuối cùng tôi cũng chỉ muốn lựa chọn cho mình người đàn ông nhìn thuận mắt thôi. Dĩ nhiên nếu ta mắc câu, chừng tôi đem mục tiêu đặt người , cho nên bất luận là người nào trong hai em các , đều như nhau cả, chỉ cần kết quả như tôi mong muốn tôi thấy, OK rồi”

   Thái tử trở tay nâng cằm lên. “Tôi muốn vô tình tiêu diệt , rất dễ dàng.”

   chút sợ hãi. “Hả? dạy dỗ tôi là vì em trai ngu ngốc. Hay là vì người mẹ đáng thương của ? động đến tôi, có tin hai người đàn ông đó đều bỏ qua cho hay ?”

   người phụ nữ ngay cả chết cũng sợ, trong nháy mắt Thái tử cũng cách nào làm gì .

   ……

   Ở cua quẹo cầu thang, Hoàng Phủ Triệt co lại các ngón tay, dường như muốn bóp nát cái ly, gương mặt tuấn tú chìm trong bóng tối, lãnh khốc đến đáng sợ khiến cho Kỳ Ngải Văn ngay cả hô hấp cũng phải cẩn thận.

   Tiếng bước chân rời xa, xác định dưới lầu còn ai, Kỳ Ngải Văn kéo kéo ống tay áo , Hoàng Phủ Triệt đưa mắt nhìn.

   Đôi con ngươi đen trong bóng đêm tỏa sáng dị thường, tản ra ánh sáng sáng rực, như muốn chặt người khác ra thành trăm mảnh.

   bỗng chốc lui về sau nửa bước.

   Ý thức được mình thất lễ, Hoàng Phủ Triệt thu lại sắc mặt, hớp chút rượu, nâng mắt lên lần nữa có chuyện gì. “ thôi.”

   Kỳ Ngải Văn cảm thấy mình sai lầm rồi. lại cho rằng mình có thể nắm trong tay người đàn ông đáng sợ như vậy, tuyệt đối có khả năng……

   ……

   Nhan Loan Loan ở trong khủy tay Hoàng Phủ Dận, dư quan nơi khóe mắt hề bỏ qua nhất cử nhất động của Hoàng Phủ Triệt.

   thể bội phục . Bình tĩnh tự kiềm chế luôn là tác phong trước sau như của người đàn ông này.

   Loại dạ vũ này luôn rất nhàm chán. Dường như tất cả mọi người ở đây đều đưa ánh mắt chăm chú nhìn , hình như muốn nhìn thấy người phụ nữ tạo nên gièm pha lớn như vậy của nhà Hoàng phủ có bao nhiêu khác biệt. Ánh mắt người khác quan tâm, cả đêm ở trước mặt ông ta giả bộ như có chuyện gì, tâm tư mệt mỏi.

   Hoàng Phủ Dận phái người đưa về trước. Đèn đường sáng tắt chiếu mặt chợt sáng chợt tối, chạy qua con đường nào đó, bảo tài xế dừng xe.

   Gió đêm hơi lạnh, nắm chặt áo choàng ngửa đầu nhìn cửa tiệm sáng ánh đèn neon phía đối diện.

   “Mê.”

   Chợt nhớ lại sinh nhật .

   Cái đêm hôm đó. Tất cả đều được vạch trần vào đêm hôm đó. Hoàng Phủ Dận nắm cánh tay lôi từ trong xe ra, mở cửa, ném lên ghế sofa, ngón tay thô bạo tiến vào giữa đùi …… Bỗng chốc thay đổi sắc mặt.

   “Em để cho ta chạm vào em, Nhan Loan Loan, lá gan của em !”

   Ông ta giận giữ, trở tay tát cái.

   Sức lực ông ta rất lớn, tạo ra vô số ngôi sao xoay chuyển trước mặt . Đợi bình thường trở lại, người bị ông ta đặt lên giường, áo cởi nửa.

   Giãy giụa kháng nghị có kết quả, dứt khoát để mặc ông ta. “ ta là con trai ông.”

   Hoàng Phủ Dận động tác hơi chậm lại, bàn tay và ngón tay gần như chạm vào da thịt .

   “Ngày mai tất cả báo chí tập san đều đưa tin chuyện tối nay, đây chính là mục đích của em?” Ông ta cười lạnh. “Chớ quên tôi là ai, người nào dám viết.”

   “Vậy tượng trưng cho ai cũng biết sao?” Nhan Loan Loan đón nhận ánh mắt ông ta.

   “Tôi lên giường với ta, người phụ nữ ông nuôi nhiều năm như vậy, cuối cùng lại để cho con trai mình vượt lên trước bước ăn sạch sành sanh, như thế nào? Giết ta?”

   Tầm mắt bén nhọn của ông xuyên thấu . lại chỉ mỉm cười. “Đàn ông như ông, nhịn được chuyện này sao? Có muốn như ba năm trước đây , chém giết người có ý đồ nhúng chàm tôi ở trước mặt tôi? Hay là lăng trì? Giống như miếng cá sống?”

   Lại bàn tay nóng hừng hực tát mặt , trán va vào đầu giường, đau tận xương, giọt máu ấm áp xuống ra giường như đóa hoa tươi.

   Ông ta cười cười nắm đầu lên. “ tệ, Loan Loan, cuối cùng để cho tôi thấy được mặt khác của em, mặc dù cách làm này của em làm tôi rất tức giận, ít nhất tôi cũng nhìn thấy được những người trước kia giống như em.”

   “Em tốn trăm phương ngàn kế tôi làm sao có thể để em thất vọng?” Máu theo mặt chảy xuống, quanh co tạo thành đường phân cách quỷ dị. còn là Loan Loan thuần khiết dục vọng, oán hận của làm biến thành người phụ nữ tâm cơ độc ác.

   Mặc dù Hoàng Phủ Triệt, nhưng cũng ngăn cản được tính toán lợi dụng và tổn thương .

   Tình trong mắt , chỉ là cảnh trong mơ hư ảo. Rất tốt đẹp nhưng khi tỉnh lại đối mặt với thực tế tàn nhẫn.

   Hoàng Phủ Dận rời . đứng trong sân phát hộp bánh sinh nhật chưa mở. vỏ in hình logo “Mê” xinh đẹp, mở ra sợi tơ, cắm vào cây nến đốt lên.

   Chắp hai tay trước ngực. “Loan Loan, sinh nhật vui vẻ.”

   chợt bật cười, vô cùng chua sót.

   Nguyện vọng, chính là để tan biến. có nguyện vọng.

   cầm cái bánh ngọt, ăn từng miếng từng miếng, cái bánh ngọt lớn như vậy, ăn cả đêm. Lúc trời sáng, vùi mình trong bồn tắm.

   Như thế, có người nào nhìn thấy nước mắt của , ngay cả bản thân cũng nhìn thấy.

   Những thứ tốt đẹp kia của bọn họ bao giờ trở lại, là lý do để kiên trì sống tiếp.

   biết kết thúc cuối cùng của mình là gì, nhưng ít nhất lúc còn sống vào thời khắc đẹp nhất gặp được người như , hơn nữa còn , như vậy là đủ rồi.

   ……

   Hết chương 83.
   Chương 84: Em rốt cuộc ở nơi nào (2)

   Editor: ViVu

   Hạ Tử Dụ hủy phần lớn công việc, chỉ thỉnh thoảng xuất số sàn diễn thời trang đơn giản. vì thế phải trả tiền vi phạm hợp đồng rất lớn, nhưng quan tâm.

   Dọa người hơn có thể mang giày cao gót mang. rất gầy, vùng bụng cũng có biến hóa quá mức ràng trong ba tháng đầu. Phụ nữ khi làm mẹ luôn lo lắng sợ đứa bé đủ dinh dưỡng, bắt đầu nấu canh dinh dưỡng cho mình.

   Thái tử vừa vào cửa liền ngửi thấy mùi thơm bay đến, trong lúc nhất thời có chút hoảng hốt, nín thở tập trung tư tưởng chậm rãi bước vào. Mỗi bước đều vô cùng cẩn thận, chỉ sợ nếu như đây là giấc mơ, đột nhiên tỉnh lại.

   Trong phòng bếp là bóng dáng mảnh khảnh cao gầy của người phụ nữ, áo ngủ tơ tằm màu cà phê……

   nhắm mắt lại, trước mắt xuất đêm hôm đó ở nhà , thưởng thức vẻ đẹp của Trữ Dư Tịch, cũng mặc áo ngủ màu cà phê, vội vàng ở trong bếp, biết ở sau lưng, hề cảnh giác khom người cầm chén dĩa, rửa sạch.

   Lần đầu tiên phát cơ thể Trữ Dư Tịch đẹp như vậy……

   lên phía trước, từ phía sau ôm lấy Hạ Tử Dụ. Đầu đặt lên gáy .

   Hạ Tử Dụ sợ hết hồn, nắm lấy tay đặt bên hông. “Tan việc rồi hả?”

   lâu sau Thái tử mới truyền đến tiếng “Ừ”. muốn xoay người lại ôm , thế nhưng cho. “Đừng động, để tôi ôm lát.”

   là đầu thu.

   Từ cửa sổ phòng bếp nhìn ra bên ngoài, khắp nơi đều xanh um tươi tốt, cửa sổ phản chiếu hình ảnh, ôm , vô cùng dịu dàng.

   Mà trong bụng là đứa bé của bọn họ.

   Hạ Tử Dụ cong lên khóa môi mặt là nụ cười đắm chìm trong hạnh phúc.

   ……

   Giờ khắc này quá mức an nhàn, tốt đẹp, thậm chí làm cảm thấy mình ở trong mơ.

   Cõi lòng tràn đầy ôn hương, bởi vì quá nhớ nhung người, thể ngăn chặn đau đớn trong lòng.

   Hoàng Phủ Triệt bắt đầu từng bước tiếp nhận công ty ở Châu Âu, Thái tử còn nhiều thời gian lười biếng như trước đây, hội nghị thường kỳ diễn ra liên tiếp mấy ngày bận đến tối tăm trời đất, sau đó ngủ cả ngày.

   luôn phái người tìm Trữ Dư Tịch, kết quả thu hoạch được gì. giống như chưa từng xuất trong cuộc sống của mình, biến mất triệt triệt để để. thuờng giật mình thức giấc lúc nửa đêm, theo phản xạ đưa tay kéo cái, lại vồ hụt.

   Giống như ngày hôm đó rời , chỗ nằm bên cạnh lạnh tanh, chăn mền của , gối đầu, dần dần còn mùi của .

   còn ai gọi Thái tử, còn ai đưa canh cho , còn ai vòng tới vòng lui bên cạnh , còn ai có nụ cười như thế, còn ai phù hợp với ôm ấp của như thế……

   Từ lúc rời lòng cũng trở nên trống rỗng.

   muốn thừa nhận, nhưng lại thể thừa nhận. Thay đổi như thế làm cho bắt đầu khủng hoảng, lúc cùng cười với bạn bè, mới chợt bình tĩnh trở lại. Cầm cái chìa khóa sững sờ lâu. thường mình ở trong căn hộ từng sống, ngẩn ngơ cả ngày.

   từng nổi điên ném tung tóe tất cả đồ đạc bàn của . Ngồi hút thuốc ghế, sau đó yên lặng nhặt lên từng món khôi phục về trạng thái ban đầu.

   Tất cả đều là sắp xếp trước khi , cũng chỉ có thể là sắp xếp đó.

   Em ở nơi nào…… Rốt cuộc ở nơi nào……

   Sau gáy dường như lẩm bẩm y hệt nỉ non. sa vào hồi ức, chưa tỉnh lại suy nghĩ trong lòng lại ra miệng.

   Làm cho Hạ Tử Dụ trong nháy mắt như rơi vào hầm băng. Đường cong hạnh phúc nơi khóe mắt đuôi mày từ từ biến mất, thay vào đó là thù hận và ghen tỵ lan tràn.

   Thay vì ôm , chi bằng chỉ ôm ảo tưởng của .

   ra tay trễ sao? Dù để cho rằng Trữ Dư Tịch vì Thi Dạ Triều mà rời bỏ , vẫn nhớ mãi quên ấy sao ?

   ấy đến mức này rồi……

   vẫn cho rằng coi như , ít nhất trong lòng mình cũng có địa vị nhất định. ra tất cả đều là tự mình đa tình, vì Trữ Dư Tịch mà hoàn toàn nhìn thấy !

   Hít sâu hơi, vừa mới mở môi, tay Thái tử lập tức che lại.

   “Hư……”

   khóa chặt hông , như muốn tiến vào trong bụng . lo lắng đứa bé, ngăn cản tay , thế nhưng thả ra trước.

   về , sau này đừng đến nữa.”

   ném câu rồi vào phòng tắm, có nửa điểm lưu luyến.

   Hạ Tử Dụ tay nắm chặt thành quyền, gương mặt xinh đẹp vì oán hận mà trở nên vặn vẹo.

   Hết chương 84.
   Chương 85: Người phụ nữ ngu ngốc (1)

   Editor: ViVu

   Thái tử là người luôn được làm được, về sau tìm Hạ Tử Dụ nữa.

   Hạ Tử Dụ cũng là người phụ nữ kiêu ngạo, cũng dây dưa nhiều với . Đàn ông ràng như thế, chút ý cũng có, còn có thể làm như thế nào đây.

   hỏi , đứa bé sao?

   Thế nhưng chỉ cho câu : tùy , muốn sinh sinh cũng được.

   Tám năm, theo tám năm, cuối cùng kết cục lại như thế này.

   cho rằng vô tâm, ra là tâm của chỉ dành cho Trữ Dư Tịch, cho rằng mình nhất định cũng có vị trí trong lòng chỉ là góc nho , ra và những người phụ nữ khác đều như nhau, có thể tùy tiện vứt bỏ.

   Vuốt bụng, nén nước mắt, để cho rơi xuống.

   Cục cưng, ba con quan tâm chúng ta rồi.

   , ngay cả ở lại bên cạnh cũng chỉ là mơ mộng hão huyền. , ngay cả máu mủ cũng để ý. Còn có ai lòng dạ độc ác hơn người đàn ông này?

   Ba biết mang thai nổi trận lôi đình, chút thân tình cuối cùng cũng đứt, vô cùng đau đớn: “Ta Hạ Vân Triết chuyện hối hận nhất đời chính là vì bảo vệ ngươi, mà mất mẹ ngươi!”

   lung la lung lay bước ra khỏi quán bar, chân vững liên tiếp ngã nhào, đầu gối và khủy tay đều bị trầy xướt.

   Đau càng tốt, đau để cho có lý do kiêng kỵ gì mà rơi lệ.

   đôi tay có lực nâng lên, để cho ngồi bên ghế dài.

   Khăn tay mang theo mùi thuốc nhàn nhạt dịu dàng lau nước mắt mặt .

   “Vết thương chảy máu, dẫn đến bệnh viện xử lý chút được ?” Thanh của người đàn ông ôn hòa sạch , mà hai chữ bệnh viện lại kích thích Hạ Tử Dụ.

   có dũng khí phá thai.

   ……”

   Nắm lấy khăn tay lại nắm luôn tay của ta, nắm chặt. Người đàn ông nắm cổ tay , mạch của làm cho con ngươi của ta lấp lánh trong suốt.

   Gật đầu sáng tỏ. “Hạ tiểu thư nếu để ý, nhà tôi ở gần đây…… Uhm, chỉ là giúp xử lý vết thương.”

   ……

   Động tác của ta rất , thủ pháp chuyên nghiệp, từ đầu tới cuối cảm thấy đau đớn chút nào, ngón tay ta hơi trắng, móng tay được cắt tỉa gọn gàng, khớp xương ràng. Mùi thuốc khử trùng làm tỉnh táo lại từ men say, chân vắt đùi ta. ta nghiêm túc xử lý vết thương đầu gối của .

   Hạ Tử Dụ nhìn ta lúc lâu, người đàn ông này thân áo trắng……

   “Có phải tôi từng gặp ?”

   Động tác người đàn ông khẽ dừng lại chút, dán miếng băng dán, lúc ngẩng đầu mặt mỉm cười. “ nhớ ra sao?”

   Nụ cười của ta mang theo dịu dàng ai có thể kháng cự, nhưng có số việc được ta giấu giếm rất sâu, nếu như dùng từ ngữ để hình dung, chính là thâm tàng bất lộ.

   còn nhớ lại, nghe giọng điệu ta hình như bọn họ từng gặp nhau…… Tay ta đặt chân , chợt lấn người đến gần , Hạ Tử Dụ cảnh giác mở to mắt, chóp mũi cách ta tới tấc.

   “Hạ tiểu thư, nhớ ra?” ta híp mắt lại, nụ cười trước trầm mặc của dần dần biến mất, gần ngay trước mắt là đôi con ngươi từ từ dâng lên dục vọng. Mùi thuốc lá nhạt nhẽo u tĩnh mịch từ người ta truyền đến.

   Hạ Tử Dụ chợt bừng tỉnh đẩy ra, từ ghế salon nhảy dựng lên, coi ta như thú dữ. “Tôi nhận lầm người, tôi chưa từng gặp .”

   mặt người đàn ông lại nở nụ cười, khẽ bất đắc dĩ vuốt trán. “Tôi tự giới thiệu là được rồi.”

   đứng lên lịch đưa tay ra, khóe miệng nhếch lên. “Tôi tên Tuần Dịch Khiên, vui mừng gặp lần nữa, Hạ Tử Dụ.”

   Trong nháy mắt sắc mặt trở nên trắng xanh, rốt cuộc nhớ ra người đàn ông này là ai.

   ……

   Hết chương 85.
   Chương 86: Người phụ nữ ngu ngốc (2)

   Editor: ViVu

   Bữa tiệc gia đình nhà Hoàng Phủ, khí rất khác trước đây. Từ sau chuyện đó Hoàng Phủ Triệt có trở về nữa, dĩ nhiên hôm nay cũng vắng mặt, vị trí Trữ Dư Tịch cũng trống . Đường Yên hôm nay vừa từ Mĩ trở về, buổi chiều ở trong thư phòng ông cụ gây ra trận bão tố, nhưng đến tối cũng về.

   Lúc bà ra khỏi cửa vừa vặn đụng phải Thái tử, Thái tử chào bà bị ánh mắt phẫn hận của bà làm cho nghẹn họng. Đường Yên đóng sập cửa bỏ , Thái tử cảm thấy khó hiểu.

   Trong bữa tiệc ông cụ nhìn ba chỗ trống than thở. Dĩ Nhu ăn được nửa chén cơm ném đũa lên bàn. “Ăn cơm như vậy còn ý nghĩa gì nữa, ăn ăn!”

   Tân Tiệp lời gắp từng miếng cơm vào miệng, Hoàng Phủ Dận liếc Tân Tiệp cái. “Tôi bảo luật sư đưa cho bà cái gì bà xem chưa?”

   chờ Tân Tiệp mở miệng, ông cụ ném đôi đũa. “Ngươi dám ly hôn thử xem xem! lớn tuổi như thế còn bị tiểu nha đầu tạo ra tin tức lớn như vậy ngươi còn muốn ly hôn? Ngươi muốn chơi thế nào ta mặc kệ, ly hôn ngươi nghĩ cũng đừng nghĩ đến, Triệt là cháu trai của ta, ta tự biết sắp xếp.

   Dứt lời để cho người giúp việc dìu lên lầu.

   Cầm khăn ăn lau khóe miệng, Tân Tiệp đứng dậy trở về phòng. Hoàng Phủ Dận xoa bóp mi tâm, bao lâu cũng rời .

   Chỉ còn lại Thái tử mình tận hưởng bàn thức ăn. Dường như tất cả mọi chuyện đều liên quan đến .

   ……

   Hoàng Phủ Dĩ Nhu nằm sân thượng. Thái tử ngậm điếu thuốc đến nằm song song với , gối đầu lên cánh tay nhìn bầu trời đầy sao.

   Hai người lâu lên tiếng, Dĩ Nhu chợt oa tiếng khóc lớn. “ cho em biết, rốt cuộc tên khốn Quan Thánh Hi làm gì?”

   Nhả ra khói thuốc, Thái tử híp mắt. “ ấy liên lạc với em sao?”

   ta rốt cuộc làm gì?”

   làm sao mới tìm được ấy?” lẩm bẩm giống như thở dài.

   ta muốn em rồi hả? Em muốn sống nữa!” Dĩ Nhu khóc thút thít tuyệt vọng rơi nước mắt.

   “……” Thái tử hung ác chụp đầu . “Có chút tiền đồ ! người đàn ông mà thôi, em muốn chết muốn sống rồi!”

   Dĩ Nhu ôm đầu khóc dữ tợn hơn, nếu như Quan Thánh Hi ở đây, nhất định trở mặt với Thái tử. “Em chỉ tùy tiện chút mà thôi, ra tay nặng như vậy làm gì, em cũng phải là Tiểu Tịch, đau đó!”

   Thái tử nhất thời im lặng.

   ……

   Dĩ Nhu khóc mệt gối đầu lên vai , bàn tay bé nắm lấy nút áo sơ mi của chơi đùa. Rất tiếc phải Quan Thánh Hi, nếu lúc dựa vào vuốt ve đầu vô cùng thân thiết.

   và Trữ Dư Tịch chiều cao và cân nặng cũng khác nhau lắm, đều nho như nhau, sức nặng vai làm cho đáy lòng vô cùng hoang vắng.

   Lạnh.

   Nhớ nhung người, cảm thấy tất cả mọi thứ đều có liên quan đến ấy, bất cứ cái gì cũng có thể gợi lên nỗi nhớ với ấy.

   ấy đau sao?” Lời ra khỏi miệng, cảm giác mình chính là kẻ ngu. Từ đến lớn người phụ nữa kia rất ít kêu đau, quật cường thường làm có biện pháp.

   ấy à ……” Dĩ Nhu hít hít mũi tâm tình vui mặt. Đột nhiên rời , từ đó bặt vô tính, còn là chị em tốt! Chỉ có điều nghĩ thế nào cũng hiểu tại sao ấy cứ thế mà , hỏi mọi người, ai biết đáp án.

   Khi đó Thái tử chỉ hận thể ăn sạch những ai nhắc đến ấy, càng dám hỏi . Nhưng trực giác cho biết ấy rời có liên quan đến Thái tử.

   ấy phải đau, chỉ là quá đau, cũng là thói quen.” dừng lại chút, đây là lần đầu tiên trong khoảng thời gian này Thái tử chủ động nhắc tới Trữ Dư Tịch…… lấy can đảm hỏi . “Các người vì sao lại chia tay?”

   Thái tử mím chặt khóe miệng, trầm ngâm lúc lâu mới miêu tả đơn giản màn bắt gian tại trận.

   “Tuyệt đối thể nào, nhất định là Thi Dạ Triều giở trò quỷ!” Dĩ Nhu cắn răng nghiến lợi nguyền rủa Thi Dạ Triều, lại vô cùng thất vọng về Thái tử, vung tay đấm phát tiết tức giận, yên lặng nằm đó động đậy, chút đánh đấm này là gì với .

   “Tại sao có thể đánh ấy, tại sao có thể đánh ấy! ấy vì mà chịu quá nhiều đau khổ lại đánh ấy!” Dĩ Nhu tức giận bừa, lại cực kỳ đau lòng. Cái tát kia làm lòng của Trữ Dư Tịch vốn dĩ chồng chất vết thương lại càng thêm vỡ nát đau thương chịu nổi.

   Thái tử nhíu nhíu mày đối với lời của , ngồi dậy. “Quá nhiều đau khổ? Có ý gì?”

   “Tại sao em lại có người như vậy! là ngớ ngẩn hay là ngu ngốc? Từ lúc Tiểu Tịch sáu tuổi bắt đầu thích ! Thích suốt cả 13 năm! sao cặn bã như thế ấy đến chết cũng chỉ , tin còn đánh ấy! Tử Dụ mang thai con của đều do ấy đưa đến bệnh viện, xem xem làm gì với ấy! Em dám cõi đời này có người phụ nữ thứ hai có thể giống như ấy ! Nhất định là kiếp trước Tiểu Tịch thiếu nợ nên kiếp này mới bị hạnh hạ tổn thương như vậy!”

   ……

   cái gì?

   Thích ? Từ lúc sáu tuổi? 13 năm? ấy sớm biết Hạ Tử Dụ mang thai?

   ……

   Mỗi câu mỗi chữ của Dĩ Nhu, như cái chùy lớn nện vào tim , chấn động đến mức lục phủ ngũ tạng của đều vỡ nát, lâu vẫn chưa hồi hồn lại.

   Đôi môi trắng bệch, mất khả năng ngôn ngữ, tim như muốn ngừng đập.

   “Đây là…… ?”

   “Em thà rằng đây là giả!” Dĩ Nhu như muốn nhào tới cắn .

   Sắc mặt Thái tử nặng nề đáng sợ, trong mắt lộ ra tia sáng giết người. “Thi Dạ Triều làm gì với ấy, em biết ?”

   “Cái gì?” Dĩ Nhu mờ mịt.

   Thái tử bỗng nhiên bật dậy từ mặt đất, vội vã rời .

   vừa lái xe vừa gọi điện cho Hoàng Phủ Triệt, ai nghe máy. lên tiếng mắng, gọi cho Lạc Dương mới biết tối nay nó ở nhà.

   Tầng cùng được sửa thành hồ bơi, Hoàng Phủ Triệt bơi lên bờ, điện thoại di dộng có vài cuộc gọi nhỡ đều đến từ mình Thái tử. nghĩ nghĩ gọi lại. “Chuyện gì?”

   Thái tử lúc này cầm điện thoại vừa ra khỏi thang máy.

   “Mở cửa!”

   Hoàng Phủ Triệt khoác áo choàng tắm ra ngoài, đối mặt vẻ mặt nặng nề của Thái tử nhíu mày.

   “Tôi muốn cậu trả lời câu hỏi!” Nắm chặt điện thoại trong tay, nổi các khớp xương, trong lòng như có hàng vạn tấn đá đè nén, rất khó thở.

   Hoàng Phủ Triệt khoanh tay trước ngực, đợi lúc lâu cũng thấy ta tiếp. “Hỏi .”

   Thái tử hít thở sâu, dễ dàng phát run rẩy trong giọng . “Ba năm trước đây, Thi Dạ Triều làm gì…… với Tiểu Tịch? ta đột nhiên trở về nước ngay sau đó Tiểu Tịch biến mất năm, là vì sao?”

   Hoàng Phủ Triệt gì, giữ nguyên tư thế nhìn ta. Nhưng Thái tử bỏ qua có gì đó chợt lóe lên trong đáy mắt ta. bỗng kéo lấy áo choàng tắm của Hoàng Phủ Triệt đẩy ta vào vách tường.

   “Tôi muốn lời , đừng gạt tôi!”

   Hoàng Phủ Triệt vỗ vỗ tay ý bảo buông ra trước, thế nhưng lại nắm chặt hơn, thậm chí móc súng ra chĩa vào huyệt thái dương của ta. “!”

   “Tôi đồng ý với ấy .” Hoàng Phủ Triệt cau mày, đẩy họng súng ra. “Tôi cũng nơi nào, tại sao lại bỏ .”

   ấy là cùng với Thi Dạ Triều đấy!”

   Những lời này Thái tử rít ra từ kẽ răng.

   Hoàng Phủ Triệt nhất thời biến sắc. “ thể nào!”

   Thái tử lạnh lùng hỏi ngược lại. “Tại sao lại thể nào?”

   Hoàng Phủ Triệt đẩy ta ra, trầm ngâm hồi lâu. “Nhất định có nguyên nhân nào đó ấy mới có thể bỏ cùng với Thi Dạ Triều, nếu tuyệt đối có khả năng cùng với ta.”

   Thái tử tự mình trào phúng. “Tôi hành hạ ấy cả đêm, có được tính là nguyên nhân hay ?”

   “Hành hạ như thế nào?” Hoàng Phủ Triệt đứng thẳng người.

   Thái tử cười nhạo . “Đàn ông hành hạ phụ nữ, cậu thử xem hành hạ như thế nào?”

   Lúc này đổi thành Hoàng Phủ Triệt kéo lấy cổ áo Thái tử. “ dùng sức mạnh với ấy rồi hả?”

   Thái tử cam chịu, Hoàng Phủ Triệt nhổ ngụm nước bọt, vung quả đấm đánh tới. “Mẹ nó đúng là ra gì! làm như vậy chẳng khác nào khiến Tiểu Tịch lại trải qua địa ngục lần nữa!”

   dùng bảy phần sức lực, Thái tử lui liên tiếp mấy bước về phía sau ngã ghế salon mới dừng lại. Há miệng hoạt động cơ hàm hình như bị gãy răng, phun ra búng máu…… động tác cứng đờ.

   “Lại……?”

   Hoàng Phủ Triệt nhặt súng từ đất lên ném qua. “Tốt nhất tự bắn chết mình !” bước loanh quanh trong phòng khách phóng thích tức giận, cuối cùng dừng lại lau tóc.

   Thái tử nhìn lời vào tủ rượu rót cho mình ly ngửa đầu uống hết, nắm chặt cái ly, chau mày lại.

   “Tiểu Tịch bị Thi Dạ Triều cường bạo, bị vây hãm ba ngày ba đêm, lúc tôi chạy đến…… Mẹ kiếp tên Thi Dạ Triều biến thái!” tự nhận sợ gì cả, nhưng nhìn thấy cảnh tượng đó cũng kìm chế được sợ hãi.

   cũng biết Thi Dạ Triều thích rắn, lại để cái thứ ghê tởm đó bò người ấy, trói tay chân ấy lại.”

   Lúc chạy đến tinh thần Trữ Dư Tịch hoảng loạn, tay siết chặt con dao găm, thân thể xích lõa đầy vết hôn và vết máu, mặt đất có vài con rắn bị chặt đứt vẫn còn động đậy, cánh tay cầm dao găm của vẫn còn rắn màu rám nắng quấn vào.

   Thi Dạ Triều che ngực dựa vào giường, khắp nơi đều chảy máu.

   ấy ngay cả cũng nhận ra, trong hai tròng mắt đều là sát ý tàn nhẫn, ai đến gần đều liều lĩnh tấn công, chừa đường lui, chiêu nào cũng nhắm thẳng vào chỗ chí mạng. Hoàng Phủ Triệt cũng bị chém vào tay, lại sợ tổn thương nên chỉ có thể phòng thủ thể tấn công, bình thường cũng cùng tập luyện với , nhưng chưa từng thấy bản lĩnh bén nhọn hung ác lúc này của , ngay cả chống đỡ cũng cố gắng hết sức. Cuối cùng nhân lúc tiêu hao hết sức lực đoạt lấy dao găm đánh ngất ấy, cởi áo khoác ra bao bọc cẩn thận.

   Từ trước đến nay đều quý bảo vệ như em , Thi Dạ Triều là trong số ít người làm nổi lên sát ý. Mặc dù ta từng cứu Thái tử mạng, nhà họ Thi và nhà Hoàng Phủ có quan hệ rắc rối phức tạp thiên ti vạn lũ ( thể tách rời). chĩa súng vào ta, cuối cùng lại tỉnh táo bắn ra phát súng đó.

   ……

   “Tại sao ai cho tôi biết chuyện này?” Thái tử nghe xong, lâu sau mới có thể mở miệng hỏi.

   “Chỉ có tôi và dì Yên biết, Tiểu Tịch lấy mạng của mình ra uy hiếp được cho biết. Vả lại ông cụ từ trước được phép động đến Thi Dạ Triều, Tiểu Tịch biết mối quan hệ giữa chúng ta và nhà họ Thi, ấy cũng biết với tính khí của tất nhiên dễ dàng bỏ qua cho Thi Dạ Triều, như vậy người nhà họ Thi cũng bỏ qua cho , thực lực Thi Dạ Triều thấp hơn , là Thái tử gia nhà Hoàng Phủ, sứ mạng của ấy là bảo vệ , làm sao có thể để bởi vì mình mà làm cho lâm vào tình cảnh nguy hiểm……”

   ấy biến mất năm là vì sao……”

   Hoàng Phủ Triệt thở dài. “ còn hi vọng ấy trải ba ngày ba đêm bị Thi Dạ Triều hành hạ, cùng ở chung phòng với bầy rắn tinh thần vẫn còn bình thường?” cười lạnh. “Tưởng tượng được , ấy bị nhân cách phân liệt, nhìn thấy máu biến thành người khác, ai cũng nhận ra, chỉ biết giết người, ấy tự sát mấy lần, mấy tháng câu, nhưng ấy lại vì , ép mình vượt qua tất cả chướng ngại tâm lý, để bản thân quên hết những tổn thương kia, biến thành chính mình trước đây trở về bên cạnh .”

   Thái tử chợt nhớ tới lần bị cắt trúng tay liền thay đổi thành người khác. ra là……

   ra là, chính là mười phần khốn kiếp, mười phần ngu ngốc…… làm cho người phụ nữ phải mình mang vết thương lớn như vậy, tạo nghiệt, lại để gánh chịu.

   Dù vậy vẫn thay đổi vẫn ……

   nghĩ ra rốt cuộc đến mức nào, mới làm cho có thể chống đỡ mọi khổ cực tiếp tục đến bên , mặc cho cần cứ lấy.

   ngửa đầu sofa, bàn tay che mắt, vô lực, ảo não, hối hận, đau lòng, tất cả cảm xúc đều đổ ập vào trong tâm trí.

   Cổ họng chua xót lòng ngực căng đau, khó chịu như bị gai đâm, hoặc như có gì chặn lại. nghe thấy thanh trái tim mình ầm ầm vỡ nát gì ngăn nổi, toàn bộ tan vỡ. Chua xót tràn ngập nơi đáy mắt, ngay cả lòng bàn tay của cũng ướt.

   nhớ đêm hôm đó khi nằm dưới thân , ánh mắt trái tim như tro tàn, như con búp bê mặc thao túng tàn phá.

   mơ hồ nhớ lại khi tiêu hao hết sức lực lúc gần mê man, với hơi thở mong manh hỏi câu.

   Nếu như có ngày…… Em bỗng nhiên biến mất, có nhớ em……

   ……

   số việc, vẫn muốn thừa nhận, chỉ vì cái kiêu ngạo ấu trĩ đáng chết.

   Người phụ nữ ngu ngốc, cho dù biết những này, làm sao có thể nhẫn tâm, xóa em khỏi trí nhớ……

   Người phụ nữ ngu ngốc, tại sao đến cuối cùng cũng phản kháng, để làm tổn thương em như thế……

   Người phụ nữ ngu ngốc, rốt cuộc có chỗ nào đáng giá để em vì mà làm như vậy……

   Người phụ nữ ngu ngốc, nếu , tại sao lại vứt bỏ ……

   Người phụ nữ ngu ngốc, có biết hay , cũng vậy……

   em.

   Hết chương 86.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 87: Cầu xin em (1)

   Editor: ViVu

   Thái tử, làm em đau.

   Thái tử, em thất vọng về .

   Cầu xin đừng vậy em chịu nổi, người em chính là , tất cả là do Thi Dạ Triều ép buộc em……

   Thái tử, sao còn chưa tới cứu em……

   Em sợ, em đau quá……

   ra là em biến mất, đau khổ.

   Thái tử, em kiên trì nổi nữa rồi, xin lỗi, em muốn rời khỏi……

   ……

   ……

   Thái tử chợt bừng tỉnh, mồ hôi lạnh từ gương mặt chảy xuống.

   Trong chốc lát ý thức trống rỗng, mới phát giác chỉ là giấc mơ. Mở đèn đầu giường, trong bóng đêm sáng lên chút ánh sáng dịu dàng.

   Tựa vào đầu giường, cơn buồn ngủ biến mất. Sờ tìm điện thoại di động ở đầu giường, mở danh bạ nhập dãy số thuộc lòng, nhấn phím gọi.

   cái điện thoại màu trắng ở cái gối bên cạnh . Cái này là tìm được trong phòng , đây là điện thoại đưa cho chỉ dành khi có việc khẩn cấp. màn hình lên ba chữ “ Thái tử”. tỉ mỉ vuốt ve thân máy trong tay, giống như chạm vào làn da của .

   Lại gọi dãy số đó lần nữa, chỉ vì muốn nhìn thấy tên của mình lên di động của , tựa như bên cạnh giòn giã gọi .

   Lúc , mất ngủ. Về sau mất ngủ nữa, mà lại bắt đầu nằm mơ liên tục. Trong mơ là từng vẻ mặt của , vui vẻ, ngượng ngùng, tức giận, chịu đựng, bi thương, phiền muộn, hơn nữa nét mặt hề thay đổi, ánh mắt đều trống rỗng.

   Giống như đêm hôm đó thấy khi làm tổn thương ……

   là dùng tâm tình như thế nào để nhiều năm như vậy, mắt thấy lưu luyến bụi hoa, và Hạ Tử Dụ ở chung chỗ chưa bao giờ kiêng dè có mặt của , có phải thường vào lúc có ai mà khóc thút thít hay ?

   Lúc Thi Dạ Triều cường bạo nhất định trong lòng kỳ vọng đến cứu , mà căn bản nhớ ra được lúc đó mình làm gì……

   lại dùng tâm tình như thế nào để đối mặt với cái tát lạnh lùng vô tình của , sau đó lại làm ra vẻ như thèm để ý chút nào với mọi người, cau chúng toi có chuyện gì……

   Vào đêm Tân Tiệp gặp chuyện may, đến tìm , phải có bao nhiêu dũng khí mới có thể ra câu “Em nhớ lắm”, sau đó lại bị nhốt ngoài cửa.

   Sau khi chịu đựng những tàn phá đầy tổn thương của , thể xác và tinh thần cuối cùng đều mệt mỏi rời khỏi .

   đáng chết tại sao sớm chút phát tốt đến thế, làm nhiều chuyện bằng cầm thú với còn trông mong giống như trước đây ngay lập tức khôi phục lại trạng thái đầy nhiệt huyết tiếp tục ở lại bên cạnh sao?

   Nhưng tại sao lại cùng với Thi Dạ Triều…… Đây là điều mà nghĩ mãi ra.

   Trước đây ngủ được là vì nhớ , tại vừa nhắm mắt lại là tất cả trong đầu đều là cái nhăn mày nụ cười của , hình như sau mỗi nụ cười của đều nhìn thấy bộ dáng bi thương tự mình liếm láp vết thương.

   ngửa đầu lên giường, nhấn phím kết . “Khi nào em mới bằng lòng trở về, ít nhất cũng cho cơ hồi bồi thường cho em……”

   Nhưng trả lời , chỉ là thanh yên tĩnh mù mịt trong điện thoại.

   Ban đêm, đồng hành với thầm đau thương tự trách, dựa vào trí nhớ để hoài niệm về vẻ đẹp của .

   Còn có ai biết, hoài niệm, càng khó chịu hơn mất .

   Tiểu Tịch, cầu xin em, trở về ……

   ……

   Hết chương 87.
   Chương 88: Cầu xin em (2)

   Editor: ViVu

   Thái tử như người điên khắp thế giới tìm . Cho dù là manh mối , đều tự xác nhận, nhưng đều tay mà về.

   Trữ Dư Tịch theo Thi Dạ Triều trở về Canada, ta cũng mang ra ngoài, chỉ gặp ba ta. Ba Thi là người đàn ông có gương mặt hiền lành, giống Hoàng Phủ Dận nghiêm túc, lạnh lùng.

   Dường như chút để ý chuyện con trai quý suýt mất mạng trong tay , vẫn khen ngợi tài năng khó có được.

   Ông ta có con ngươi màu hổ phách rất giống Thi Dạ Triều, chỉ điểm này về sau Trữ Dư Tịch nhìn mắt ông ta nữa.

   Nhà chính Thi gia ở thành phố khác. Nếu như nguyện ý nghe, Thi Dạ Triều kể cho nghe những chuyện về Thi gia mà bên ngoài ai biết, mặc dù số việc đối với cũng tốt đẹp gì. Vancouver là nơi Thi Dạ Triều thích nhất, nơi này có khu vực của riêng , vương quốc thuộc về . ai biết.

   Trữ Dư Tịch là người đầu tiên mang về.

   Có người từng , có mùa thu nơi nào động lòng người hơn Vancouver.

   Thời tiết có chút lạnh, ta ôm Trữ Dư Tịch đứng ở lan can sân thượng. Vẻ đẹp Vancouver được miêu tả tỉ mỉ trong đôi mắt ta.

   Lá phong nhuộm kín cả thành phố, màu phong đỏ vô biên, bầu trời xanh thẳm, mặt biển xanh biếc, khí trong lành. Mọi thứ ở đây đẹp. Mà tất cả trong mắt đều bị bao phủ bởi màu xám ảm đạm.

   “Tiểu Tịch, lâu rồi em chuyện, với tôi câu được ?”

   Tầm mắt vẫn chăm chú nhìn vào điểm xa xăm nào đó, nếu phải thỉnh thoảng nháy mắt và hơi thở nhạt nhẽo, cho rằng mình ôm con búp bê vô hồn.

   “Tiểu Tịch, hôm nay dẫn em leo núi”

   “Buổi tối ăn món Trung Quốc, thế nào?”

   “Tiểu Tịch, chúng ta xem phim.”

   “Tôi dạy em trượt tuyết, tôi là cao thủ đấy”

   ……

   Bất kể gì, đều phản ứng. Sắp xếp của , chỉ thuận theo.

   Vết thương người tốt lắm, vì để ý tâm tình nên mới đụng đến , lấy lòng phụ nữ, nhưng đối với , dùng phương thức vụng về nhất, nhưng thẳng thắn nhất để lấy lòng .

   Mùa đông ở Vancouver quá lạnh, là nơi có mùa đông ấm áp nhất ở Canada.

   Ngày nào đó, ta ôm ngồi sofa xem phim.

   Trong phim, người đàn ông hiểu lầm nữ chính, hận nghiến răng nghiến lợi tát nữ chính cái. Người đàn ông dùng giọng hết sức tàn nhẫn : cho dù chết tôi cũng nữa.

   Xem đến đây, mắt nhấp nháy, giọt nước mắt rơi xuống, dừng mu bàn tay Thi Dạ Triều. ta nhấn tạm ngừng, hỏi có chỗ nào thoải mái.

   nhìn chằm chằm vào màn hình ngừng lại, cánh môi khẽ run, kiềm chế được mà bật khóc, những giọt nước mắt to chừng hạt đậu nhanh chóng rơi xuống, từng giọt như trái tim tan vỡ của , tránh ánh mắt thoải mái của .

   “Tiểu Tịch ngoan, cho tôi biết nơi nào thoải mái?” dịu dàng lau những giọt nước mắt của .

   Môi mấp máy, lần đầu tiên mở miệng chuyện. “Đau……”

   Thi Dạ Triều dừng lại động tác, dịu dàng mặt hoàn toàn biến mất, trong nháy mắt lạnh như băng.

   Tay kia ở bên người nắm lại thành quyền.

   “Em lặp lại lần nữa.”

   “Đau……”

   Đột nhiên, nắm cái cằm mỏng manh của . “Em!……”

   Em vẫn còn nghĩ đến ! ta tổn thương em sâu sắc như vậy mà em còn nghĩ tới .

   Những lời này thể ra miệng, đành nghẹn trong cổ họng, cắn răng nghiến lợi như muốn nuốt vào bụng còn xương cốt, chỉ có như vậy mới thực thuộc về .

   ta nhào tới , tránh hôn môi . cũng phản kháng, tay che môi yên lặng rơi lệ. Thi Dạ Triều chống lên thân thể, ở phía thân thể , màu sắc con ngươi bởi vì tức giận mà vô cùng sâu xa.

   vốn nên quan tâm tất cả mà xé rách y phục của muốn !

   Nhưng cuối cùng, buông tay ra, đóng sập cửa bỏ .

   A ở nơi cách xa. lâu gần gũi ta. A ra chỉ là thế thân Trữ Dư Tịch, cho rằng có Trữ Dư Tịch cần ta nữa.

   lái xe nhanh, A vừa làm xong nhiệm vụ trở về, tắm rửa, quấn khăn tắm ra mở cửa, ngạc nhiên khi thấy Thi Dạ Triều xuất .

   “Dạ?” mặt lên nụ cười vui mừng, mang mấy phần bóng dáng người phụ nữ kia.

   Thi Dạ Triều gương mặt khắc nghệt bờ môi lạnh băng, đóng sầm cửa, tùy tiện ném chìa khóa xe, vừa từng bước tiến tới vừa cởi áo khoác, áo sơ mi, để lộ ra phần cơ thể rắn chắc.

   A chỉ kịp kêu lên, bị ôm ngang, ném lên giường lớn trong phòng ngủ, nắm lấy góc khăn tắm, dùng sức xé ra, thân thể phụ nữ gợi cảm lộ ra, ép lên, môi chặn lại miệng , bàn tay to trêu chọc người .

   “Cởi ra cho tôi”. mang theo tia tình cảm nào ra lệnh. A tuân theo vô điều kiện, tháo thắt lưng ra, cởi quần dài và quần lót ta. nắm đầu ta, ấn xuống bụng dưới. A như sủng vật được dạy qua, mở môi ngậm lấy .

   Được mút liếm thỏa thích, thứ đó thức tỉnh trở nên cứng rắn, lấp đầy miệng . Động tác thô lỗ ra vào trong miệng , đâm sâu tận yết hầu. A bị đâm đau muốn chết, cái tay nắm ga giường, hề phản kháng.

   cỗ chất lỏng nóng rực phun vào cổ họng, vừa muốn đứng dậy nhổ ra, bị kéo về đè trở lại. “Nuốt xuống!”

   ực tiếng nuốt xuống tất cả, ngón tay lau qua môi, chừa giọt. thuận theo làm trong lòng Thi Dạ Triều phiền hơn, nhưng cũng khơi lên dục hỏa. “Mùi vị được chứ?”

   “Mùi hoa hạt dẻ.” A , đáy mắt còn có chút trong veo. Mặt Thi Dạ Triều trầm xuống, dục vọng vừa mới phóng thích lại thẳng đứng như cũ, kéo hai chân ra trực tiếp tiến vào.

   có dạo đầu, vẫn còn khô khốc, người đàn ông người quan tâm, ấn hông điên cuồng rong ruổi, A chỉ có thể chịu đựng, ngửa đầu ra sau, đường cong cổ lộ ra đẹp đẽ.

   Thi Dạ Triêu cuối đầu cắn, dám kêu đau, liên tục cau mày.

   “Em đau, đúng ?” hỏi. ấy thái tử sâu đậm đến thế nào?

   “……”

   Em đối với tốt như vậy, lại vẫn nghĩ muốn ấy!

   hò hét ở trong lòng. ràng hết hy vọng, vì sao còn có thể.

   Như vậy khổ sở. thận trọng thương , lại thờ ơ, tình nguyện móc tim ra cho , nếu như muốn làm vậy. dùng nửa năm, vẫn thể làm cảm động phân nào.

   “……”

   !” dùng lực đâm , như muốn đâm đến hư.

   “Em…… Em có……” A đau đến khóc, muốn để thấy, nghiêng đầu lén lau .

   vặn mặt qua, nhìn thấy chuỗi nước mắt trong suốt, dùng đầu lưỡi liếm sạch, đột nhiên trở nên dịu dàng. “Nước mắt này là vì tôi……”

   Vùi đầu vào cổ , trong đầu đều là hình ảnh Trữ Dư Tịch vì thái tử mà khóc.

   “Có thể hay ……”

   Vì tôi mà khóc lần…

   A ôm cổ , thân thể đong đưa như lá trong gió, nhấc chân cuốn hông , muốn nhiều hơn. Chỉ cần là , cho dù là đau đớn, đều sợ.

   Nhưng thân phận vĩnh viễn là sủng vật, là công cụ tiết dục, quan tâm, quan tâm. Chỉ cần vứt bỏ ……

   Hết chương 88.
   Chương 89: Ai hận ai (1)

   Editor: ViVu

   Lúc này London chợt có chút ấm áp giữa mùa đông, người đàn ông mặc cái áo khoác nửa người bộ đường đêm, tuấn tú lưu loát, gương mặt lành lạnh. Từng giọt mưa tí tách tà tà rơi người .

   Ở đây cũng mấy tháng, ngoại trừ công việc, hiếm khi về nước. Trước kia công việc bận rộn là do Thái tử quá lười nhác, rất nhiều chuyện đều do đảm đương. Mà bây giờ biến thành người cuồng việc. Hoàng Phủ Dận mở rộng địa bàn châu Âu vô cùng lớn, mấy năm trước trải sẵn đường cho , tuy rằng lượng công việc phải là nhưng cũng phải quá bận tâm. lại hiếm khi để bản thân rảnh rỗi, có rất nhiều chuyện đều muốn tự mình giải quyết.

   Đôi khi đau đầu mệt mỏi, uống tách cafe đen, uống đến mức muốn ói. Sử dụng công việc làm tê liệt chính mình, quả hề giống tác phong Hoàng Phủ Triệt. Ngoại trừ cách này thể nghĩ ra biện pháp khác.

   Cuối phố là quán rượu, nghiêng mình vào, rất nhanh xác định được mục tiêu, nơi đó có người đàn ông chờ đợi sắp còn kiên nhẫn, thấy tới hướng bả vai đánh quyền.

   Hoàng Phủ Triệt tránh né, buồn bực vì bị quyền, cũng giận, mỉm cuờ ngồi xuống. “Chờ rất lâu rồi hả?”

   “Cậu đến tôi tìm đến công ty cậu!” Nguyễn Diệc Hàn vẫn bộ dạng vô lại, tới đây làm việc, thuận tiện hẹn Hoàng Phủ Triệt uống rượu. Trong bọn họ Hoàng Phủ Triệt xa nhất, ít có cơ hội gặp mặt, thường xuyên chửi nhau có nghĩa có tình cảm em.

   Nguyễn Diệc Hàn tưởng rằng ta bị đả kích lớn, trốn tránh chữa thương, nhưng căn bản giống như trong tưởng tượng tiều tùy phấn chấn, đúng là gầy có hơi gầy, nhưng càng lộ vẻ khôi ngô cao lớn. Khều cằm Hoàng Phủ Triệt, nét mặt tùy tiện .

   “Nhị thiếu của chúng ta vẫn sức quyến rũ vô hạn như vậy, lực sát thương cực cao nha, , ở đây làm hại bao nhiêu thiếu nữ rồi?”

   Hoàng Phủ Triệt chỉ cười , tùy nhạo báng.

   Hai người ra khỏi quán rượu đêm cũng khuya, Hoàng Phủ Triệt bảo lái xe đưa về khách sạn, Nguyễn Diệc Hàn trước khi xuống xe, có chuyện nhịn được mượn rượu, mở miệng hỏi

   “Cậu và Nhan Loan Loan cứ vậy mà kết thúc?”

   Hoàng Phủ Triệt buông lỏng như hề gì. “Nếu như thế nào?”

   “Cậu hận ấy?”

   Hoàng Phủ Triệt nhàn nhạt cười tiếng. “Là ấy hận tôi.”

   Lúc trước điều tra được mấy chuyện kia, ra tất cả đều bọ Hoàng Phủ Dận phong tỏa, trách được. biết sau lưng có người. người phụ nữ gia thế bối cảnh lái xe sang ở khu nhà cao cấp, tất nhiên phải có người đàn ông cường đại chống đỡ. vốn dĩ mang tâm tình xem trò vui để bắt đầu trò chơi, kết quả mình mới là trò chơi của người khác. hoàn toàn để vào mắt những công tử nhà cao chức trọng, đối với phụ nữ, tựa như lời của Nguyễn Diệc Hàn “Lực sát thương cực cao”, còn chưa có người phụ nữ nào mà xử lý được.

   chắc chắn xác định Nhan Loan Loan mình, thế này là đủ rồi.

   lại chứng minh, tự phụ quá mức rồi, hiểu được đối với phần lớn phụ nữ mà tình nghiệp cả đời của họ, có thể vì nó mà từ bỏ tất cả, thậm chí tôn nghiêm. Mà lời của Nhan Loan Loan như hung hăng tát bạt tai.

   Tình là cái gì, coi như thế nào, vẫn có thể tiêu sái xoay người.

   Giống như từng , , cũng chỉ bởi vì là Hoàng Phủ Triệt, là con trai của người đàn ông đó. , cũng chỉ là diễn quá nhập tâm, cũng chỉ là mồi câu ném ra để quyến rũ động lòng mà thôi.

   Lấy thân thể mình tình của mình ra làm mồi dụ, dẫn dắt mắc câu, chờ động lòng, động tình, bóc trần đẫm máu, nhìn trong nháy mắt rơi xuống địa ngục, để phải khổ sở thậm chí vô lực phản kháng.

   làm sao lại có thể vừa vừa tổn thương , còn dứt khoát mình hối hận.

   Phụ nữ xem là tín ngưỡng cả đời, lại quan tâm.

   quan tâm, cũng để ý .

   Vốn dĩ đa tình cuối cũng bị vô tình tổn thương, bây giờ dạy , động tình tổn thương người khác hơn cả vô tình.

   ……

   Nguyễn Diệc Hàn nhìn lâm vào dòng cảm xúc nào đó, chỉ ném câu rồi xuống xe. “Các người đều là vịt chết còn cứng mỏ, xứng đáng bị giày vò! Sức mạnh lúc cậu đánh tôi đâu hết rồi?”

   ……

   Loan Loan, có phải nên chúc mừng em hay , ra người đàn ông này cũng ít hơn em……

   ……

   Hết chương 89.
   Chương 90: Ai hận ai (2)

   Editor: ViVu

   Hoàng Phủ Triệt trở về nhà trọ, Kỳ Ngải Văn vùi ghế salon xem tivi chờ .

   về rồi! Em chờ là lâu.” Kỳ Ngải Văn chạy về phía nhảy lên ôm cổ , chân vòng bên hông , dùng sức hôn cái lên mặt .

   người còn mặt áo sơ mi của , vừa mới tắm rửa hơi thở thơm mát phả vào mặt.

   uống rượu? Có muốn em chuẩn bị cho chút canh giải rượu ?” Kỳ Ngải Văn xuống khỏi người , đôi mắt nhu mì nhìn .

   Hoàng Phủ Triệt vòng qua , vừa cởi áo khoác, vừa hạ lệnh đuổi khách. “Tôi nhớ tôi với , được tới tìm tôi nữa, càng đừng có tự mình vào nhà tôi, có thể rồi.”

   Kỳ Ngải Văn nhún vai, theo phía sau . “Em ở bàn làm việc của phát cái này, là cho em sao?”

   khối rubic giơ lên trước mắt , mặt có chứ W màu vàng. (chữ Văn và chữ Loan đều có phiên bắt đầu bằng chữ W)

   Đôi mắt nhìn chăm chú vào, nhớ lại trước đây từng đưa cho người phụ nữ kia là sắp xếp thành tên của , nâng vào ngực bộ dáng như coi trọng bảo vật, trong lòng chua chát, biết thế nào lại buột miệng “Tùy ”.

   Kỳ Ngải Văn cười hì hì để lên túi.

   ……

   Nước nóng từ vòi hoa sen phun trào ra, đứng trong phòng tắm, tay chống vách tường, trong bức màn nước thấy có cảm giác như nghẹt thở.

   Nhan Loan Loan……

   bao nhiêu lâu rồi có nghe cái tên này.

   Nguyễn Diệc Hàn phải cũng ấy, làm thế nào dễ dàng ra như vậy.

   Còn từ đầu đến cuối cự tuyệt nhớ tới . Bọn họ chia tay gần tám tháng, có trời mới biết vượt qua như thế nào. cho rằng khống chế rất tốt cảm xúc của mình, chỉ cần nghĩ , xuất trong tâm trí trong lòng .

   ngờ tới từ đầu tới cuối có số việc số tình cảm hề bị lãng quên, chỉ bị cất vào góc, ngày nào đó bị người khác nhắc tới mới biết cho dù có cất giấu kỹ hơn, khi thổi bay lớp bụi bên ngoài tất cả trần trụi phơi bày ra. Rốt cuộc giấu thể giấu, tránh thể tránh.

   Chợt từ phía sau có đôi tay mềm mại quấn lấy, gần như ngay lập tức mở mắt tóm lấy hai cổ tay bẻ gãy ra sau.

   Kỳ Ngải Văn thét lên đau đớn, Hoàng Phủ Triệt nghiêm mặt lạnh lùng buông ra, trong lòng mắng mình quá mức sơ suất để cho người khác tới gần cũng phát giác. Nếu đổi thành sát thủ kinh nghiệm dồi dào, sợ rằng sớm bỏ mạng.

   Nhan Loan Loan này, mặc dù bọn họ tách ra lâu như vậy vẫn có khả năng thao túng suy nghĩ của !

   ra ngoài.”

   có chút vui, nghiêng người bắt đầu tắm.

   Nước xối ướt xuyên thấu áo sơ mi người , làm cho đường cong bại lộ ràng, vuốt vuốt cánh tay, dán lên lần nữa. “Để em ở lại có được ?”

   “Tôi có tâm trạng, được phiền tôi.”

   “Em làm có tâm trạng…… Triệt……” nhón chân, áp sát vào vành tai , hơi thở như lan.

   Triệt……

   Động tác dừng lại, chợt nhớ tới buổi tối kia lúc ra khỏi nhà Trình Diệp, ở núi cùng Nhan Loan Loan hoan ái hết sức triền miên, chau mày ý loạn tình mê gọi tên , cầu xin chút, rồi lại quấn lấy buông, còn có lúc gần lại kịch liệt hôn , hình như muốn đem cả cuộc đời dâng trọn trong nụ hôn này.

   còn tưởng vì pháo hoa mà cảm động, bây giờ nghĩ lại, sợ rằng biết những việc sắp xảy ra, cho nên mới u sầu triền miên như vậy…… đối với , đúng là vẫn đành lòng muốn rời xa sao.

   Đêm hôm đó ở trong lòng , bởi vì dục vọng mà thân thể ửng hồng, nét mặt lúc cao trào, khít khao bên trong…… Ý thức sa vào hồi tưởng.

   vẫn lên tiếng, Kỳ Ngải Văn cho rằng ngầm cho phép, ra sức trêu chọc , của trong lòng bàn tay mình sừng sững cứng rắn như sắt, nhếch môi. Rất tốt, thân thể của đàn ông luôn tách rời với tình cảm, cho dù , vẫn có thể như trước đây làm tình với .

   Lấy tay cỡi sạch quần áo ướt đẫm, thân thể thơm mềm như rắn cuốn lấy , cố gắng để người đàn ông này mất khống chế vì mình.

   Hoàng Phủ Triệt chợt kéo ra, nâng gáy cúi đầu cẩn thận nhìn gương mặt này.

   , phải ấy.

   Người phụ nữ này, muốn,

   Dục vọng nhanh chóng bị dập tắt. Nhặt quần áo đất ném vào ngực . “Kỳ Ngải Văn đây là lần cuối cùng tôi dễ dàng tha thứ cho , chúng ta chia tay từ lâu, đừng đến làm phiền tôi nữa, tôi cưới , vĩnh viễn .”

   Kỳ Ngải Văn miễn cưỡng nở nụ cười phản bác. “ làm người , cũng cần phụ nữ mà.”

   “Cho dù cần, cũng phải là , cơ thể tôi chán rồi.” Trong lòng càng có vị trí của .

   “Làm sao lại như vậy? mới vừa rồi……”

   Hoàng Phủ Triệt chợt cười, trong ý cười chỉ có lãnh khốc và tàn nhẫn. “Tôi cũng ngại cho biết, mới vừa rồi tôi muốn phải là .” chỉ chỉ bụng dưới, vẻ mặt vô tội. “Người em của tôi có phản ứng với , tôi cũng có cách nào.”

   thể duy trì nụ cười được nữa, vài lần kìm chế nhưng vẫn khống chế được rống lên. “ cũng chỉ biết nghĩ tới Nhan Loan Loan! ấy là phụ nữ của ba ! Ba nếu cưới ấy, ấy là mẹ ! Là trưởng bối của ! ấy, thể nào!”

   vừa dứt lời, cổ bị bàn tay to kềm chặt đánh vào tường, đau đến mức lập tức chảy nước mặt.

   bao phủ người , vẻ mặt u ám có thể là kinh khủng, tròng mắt hung ác nham hiểm đủ để làm dám thêm chữ, mà ngược lại giọng phát ra càng thêm êm tai.

   “Tôi cho rằng người phụ nữ thông minh, biết cái gì nên cái gì nên , nhắc lại cái tên này, tôi bóp chết , tin có thể làm thử xem.”

   Kỳ Ngải Văn biết là nghiêm túc.

   Ngoại trừ công việc rất ít khi thấy nghiêm túc với chuyện nào như vậy, ra dáng vẻ nghiêm túc, làm người khác sợ hãi như vậy.

   ……

   tắm xong ra ngoài, Kỳ Ngải Văn cũng đổi xong y phục chuẩn bị rời .

   “Đợi chút.” mở miệng, về phía .

   Kỳ Ngải Văn mang theo chút kỳ vọng xoay người, mà chỉ lấy khối rubic trong tay . “Cái chữ này, phải tượng trưng cho chữ Văn, xin lỗi thể lấy nó.”

   nhìn thấy ánh lửa cuối cùng trong mắt bị dập tắt, trong lòng có nửa điểm áy náy, ngược lại là loại khoái cảm sau khi tàn nhẫn.

   Tổn thương người, sảng khoái như thế, Nhan Loan Loan, có phải trong khoảnh khắc đó em cũng cảm thấy cực kỳ sung sướng hay ?”

   ……

   biết là Kỳ Ngải Văn cuối cùng cũng nhận ra mình có đất diễn, hay là sợ , có quay trở lại dây dưa với .

   Thế nhưng thể có được yên tĩnh. Đầu tiên là Hoàng Phủ Nguyệt Như du lịch thế giới mang theo con lớn năm tuổi tới đây náo loạn , sau đó là điện thoại của Thái tử, lời đầy ý thăm dò.

   “Cậu có muốn trở về lần ?”

   nghĩ cũng hề nghĩ thẳng thắn từ chối.

   Sau đó nữa là điện thoại của Dĩ Nhu. “ hai trở về , lần này mẹ bệnh rất nghiêm trọng……”

   Bởi vì muốn gặp lại Hoàng Phủ Dận, lại có chút lo lắng Tân Tiệp, nên còn do dự biết có trở về hay , ngay trong đêm khuya, nhận được cuộc gọi từ dãy số xa lạ.

   làm việc đến rất khuya mới lên giường ngủ, cầm điện thoại lên trong giọng chứa đựng buồn ngủ nồng nặc. “Ai vậy?”

   “……”

   ai trả lời, chỉ có tiếng hít thở mỏng manh trong trẻo lại đầy nhẫn.

   Tiếng hít thở này gây kích động dây thần kình nào đó của , cảm giác quen thuộc dâng tràn.

   từ từ mở mắt, trong im lặng nhịp tim của cũng bắt đầu tăng nhanh, cẩn thận lại cố ý dùng giọng lành lạnh hỏi lần nữa. “Ai vậy?”

   “…… Cứu cứu em, Triệt, cứu cứu em……”

   Cơn buồn ngủ biến mất Hoàng Phủ Triệt ngay lập tức xoay người ngồi dậy, ngón tay cầm điện thoại chợt dùng sức phát ra tiếng khanh khách.

   Tiếng khóc thút thít còn có giọng hơi khàn của người phụ nữ này, có chết cũng quên.

   Hết chương 90.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 91: Đoạn tuyệt (1)

   Editor: ViVu

   Kỳ thực ngay từ lúc bắt đầu, hôn nhân của Hoàng Phủ Dận và Tân Tiệp bằng mặt bằng lòng. Tân Tiệp là người vợ tốt, nếu như người đàn ông của bà cũng bà, bà là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Mà trong lòng Hoàng Phủ Dận chỉ có người phụ nữ bất luận là người phụ nữ nào bao gồm cả Tân Tiệp đều thay thế được.

   Tập Diên.

   Đáng tiếc phải là vợ của ông. Đến khi chết cũng phải.

   Năm xưa khi còn trẻ, .

   Trong cuộc sống con người luôn phải đối mặt với rất nhiều điều bất ngờ, ví dụ như tình . người cho dù mạnh mẽ cuối cùng cũng có lúc thể kháng cự ngược lại bị cái gì đó hấp dẫn sâu, ví dụ như tình .

   như nước, dịu dàng xinh đẹp, an tĩnh và tinh khiết

   ngồi ghế dài ở hồ phun nước, tay chống đầu ngủ trưa. Tóc giống như tơ tằm khẽ rũ xuống, ánh mặt trời màu vàng chiếu mặt , đẹp đến mức gần như hư ảo. Chiếc váy vải bông màu trắng dài đến mắt cá chân, theo gió lắc . Sau lưng , màn nước dưới soi sáng cúa ánh mặt trời khúc xạ ra ánh sáng lóng lánh.

   Hình ảnh đó đủ để ông mỗi lần nhớ lại đều vô cùng say mê.

   Có lẽ trong tất cả những chuyện mà mỗi người trải qua, có chuyện là điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đồng thời cũng mang đến đau đớn tận sâu xương tủy. và đau thường như hình với bóng.

   Ông ta là con trai trưởng của gia tộc, phải gánh vác rất nhiều trách nhiệm. Vì vậy ông ta kết hôn, người vợ đầu tiên sinh cho ông đứa con là Nguyệt Như. Sau đó bị bệnh mà qua đời, Hoàng Phủ Duyện an bài cho ông cuộc hôn nhân thứ hai, ông chọn trúng Tân Tiệp, chỉ vì tính tình bà dịu dàng có mấy phần giống với Tập Diên. Bụng Tân Tiệp chịu thua kém, rất nhanh mang thai, lần đầu tiên sinh ra tiểu thiếu gia xinh đẹp.

   Vài năm sau ông ta mới biết ngày ngày nào đó ở Frankfort (thành phố lớn nhất bang Hessen của Đức), đứa con trai thứ hai của ông cũng được sinh ra. Tập Diên, chịu làm tình nhân của ông, mình bà sinh ra đứa bé.

   Bà qua đời vì tai nạn xe, tai nạn đó là ngoài ý muốn hay là mưu cũng thể nào kiểm chứng. Bà luôn ngồi cùng với (là Hoàng Phủ Triệt đấy) ở nơi lần đầu tiên hai người gặp nhau chính là hồ phun nước ở quảng trường, nhắm mắt lại lâm vào hồi tưởng. Bóng lưng bà đơn như thế, mảnh mai như thế, làm người khác phải đau lòng. Lúc Hoàng Phủ Triệt còn hiểu ái tình, chỉ biết có người đàn ông tước đoạt quyền lợi có được hạnh phúc cả đời của mẹ .

   hỏi bà sao tìm ông ta. Bà nhạn nhạt cười, cần gì phải làm cả hai khó xử, mẹ có đoạn hồi ức tốt đẹp như vậy, có con, là đủ rồi.

   Hoàng Phủ Triệt chưa từng thấy bà khóc, bà vĩnh viễn an tĩnh như thế, mỉm cười, nhìn rất thỏa mãn rất vui vẻ. Cho đến lúc bà gặp tai nạn xe nằm giường bệnh thoi thóp từng hơi thở bà rốt cuộc , muốn gặp ông ta……

   Cho đến cuối cùng Hoàng Phủ Dận cũng xuất , nhìn thấy con ngươi xinh đẹp của mẹ mình tràn ngập oán hận sâu đậm, bà lại vẫn như trước với : mẹ có thể hận ông ta, nhưng con thể, đồng ý với mẹ, tìm ông ta, nhưng nên hận ông ta nên tổn thương ông ta, ông ta là cha của con……

   cắn răng đồng ý, tầm mắt của bà cuối cùng dừng ngoài cửa sổ, chờ đợi và oán hận dừng lại vĩnh viễn cùng thời gian. làm thế nào cũng thể làm bà nhắm mắt lại.

   làm sao có thể hận, người đàn ông để mẹ chết thể nhắm mắt?

   ……

   Nhan Loan Loan gọi điện thoại cầu cứu làm Hoàng Phủ Triệt hoàn toàn rối loạn. dùng tốc độ nhanh nhất trở về nước, điều tra Nhan Loan Loan ở đâu. làm kinh động bất kỳ ai ở nhà Hoàng Phủ, ngay cả Lạc Dương cũng bỏ qua.

   Đến ngoại ô, xe dừng xa dãy biệt thự, hai bóng dáng cao lớn thân thủ nhanh nhẹn tránh khỏi hệ thống giám thị leo qua tường vào trong.

   Lặng yên tiếng động lẻn vào căn phòng ngủ cuối lầu.

   người đàn ông mặt mang kính bảo hộ màu đen che hơn nửa mặt, lộ ra cái cằm cương nghị. Xuyên qua mắt kính phán đoán phía trước có người nào, người đàn ông khác nhàng đè xuống tay cầm cửa, lách mình tiến vào.

   Nhan Loan Loan nằm giường khó khăn trở mình, cả người đau đớn làm rất khó ngủ. Trong bóng tối chợt thấy có người đến gần, tiếng thét chói tai sắp lao ra khỏi cổ họng.

   Lập tức có bàn tay che miệng lại. Nhờ ánh trăng nhìn người đàn ông, người đàn ông mang mặt nạ bạc, còn có cặp con ngươi màu xanh đen tự nhiên tản ra lạnh lẽo.

   Tầm mắt người đàn ông từ mặt xuống, rơi vào người , khỏi nhíu mày.

   “Đừng lên tiếng, nếu ……” cố ý hù dọa , nên giọng cũng trở nên vô cùng lạnh lùng, sau đó bồng lên rời .

   Xích Hoàng tựa vào hành lang vô cùng buồn chán, nhìn thấy người phụ nữ trong lòng cũng có chút kinh ngạc, nâng lên nụ cười đùa cợt.

   “Lần này thú vị rồi.”

   quay đầu bước . “Rút lui.”

   ……

   Hoàng Phủ Triệt ngồi ở đầu xe, ngửa đầu hai mắt híp lại nhìn chằm chằm màn đêm, thể đè nén nóng nảy. nghe thấy tiếng bước chân ở sau lưng, còn có thanh cố ý hạ thấp của Xích Hoàng. “ xong, thôi.”

   đặt Nhan Loan Loan cẩn thận ở ghế sau, phát người phụ nữ này dám mở mắt ra.

   Hoàng Phủ Triệt lái xe, ép mình từ gương chiếu hậu mà nhìn . Trở lại căn nhà bí mật khác của , và Xích Hoàng rời , mở cửa sau xe, khi thấy chỗ ngồi đó là người phụ nữ xa cách hơn tám tháng…… cùng với bụng của nổi lên cao cao nhịp tin trong phút chốc dừng lại……

   Kiềm chế lồng ngực phập phồng, dường như cắn nát hàm răng, ôm từ trong xe ra ngoài.

   Rèm cửa phòng ngủ được kéo cẩn thận, căn phòng sáng ngời nhưng lại thể xua tan lo lắng trong lòng .

   ngồi bên giường, khuôn mặt nhắn gầy đến mức bằng bàn tay to, sắc môi nhạt nhẽo, sắc mặt tái nhợt, da thịt bại lộ bên ngoài ở ngủ trải đầy vết thương cũ mới đồng nhất, ánh mắt thỉnh thoảng lóe lên, thỉnh thoảng lại u tối đờ đẫn.

   Chói mắt nhất là gương mặt và tay chân gầy gò chẳng hề tương xứng với cái bụng đột ngột nhô cao của .

   Giống như có hàng vạn cây kim đầy kịch độc ghim vào trái tim , khó thở, đau đớn khó nhịn.

   siết chặt gói thuốc lá trong tay lần nữa, môi mím thành đường thẳng cứng, hít thở sâu, tiếng nghiến răng kẽo kẹt vang dội.

   ngồi bên cạnh , ngẩn ra, liên tục lui về sau, lui đến đầu giường, trong mắt tràn đầy cảnh giác. đến gần, để trốn, chợt bảo vệ đầu và bụng, thét chói tai. “ nên đánh tôi.”

   Cổ họng Hoàng Phủ Triệt căng thẳng, cũng thể ức chế nổi nữa để ý giãy giụa kéo vào trong ngực. “ đánh em, , đừng sợ.”

   , ! Ngươi gạt ta!” quan tâm liều mạng chống cự.

   nâng mặt lên ép nhìn mình. “Nhìn kỹ chút, biết sao? Loan Loan, nhìn kỹ chút……”

   Dần dần dừng lại giãy giụa, khe khẽ nhìn mặt , kinh ngạc nhìn, thời khắc nhận ra , đáy mắt tràn đầy nước mắt. “Triệt……?”

   còn chưa kịp phản ứng, ôm cổ , nhào vào ngực khóc tê tâm liệt phế. “Cứu cứu em…… Em thể giữ đứa bé này…… Em thể giữ nó……”

   Khẽ vuốt sau lưng , hôn lên trán , trong mắt che giấu được tức giận và oán hận, đau lòng và hối hận.

   Loan Loan xin lỗi, bỏ em lại mình nữa, bao giờ nữa.

   Hết chương 91.
   Chương 92: Đoạn tuyệt (2)

   Editor: ViVu

   Khu vực ngoại ô có tòa biệt thự có kiến trúc cổ xưa vô cùng tráng lệ. Biệt thự cổ này chính là trụ sở ngầm của tổ chức sát thủ “Carlos”. Quan Thánh Hi, , Xích Hoàng còn có Tuần Dịch Khiên đều là những thành viên nòng cốt. Mỗi thành viên đều là người cực kỳ nguy hiểm, đây chính là lí do Thái tử và Hoàng Phủ Triệt phản đối Dĩ Nhu và Quan Thánh Hi quen nhau.

   Tuần Dịch Khiên làm kiểm tra tổng quát cho Nhan Loan Loan, ngày sinh dự tính gần ngay trước mắt, muốn bỏ đứa bé căn bản là thể. Tình trạng tinh thần của có gì đáng ngại, chỉ là bị ngược đãi lâu dài cần có chút thời gian để khôi phục.

   ta trêu chọc, sức sống của đứa bé này quá mạnh mẽ, bị ngược đãi như thế mà đứa bé trong bụng vẫn phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh.

   Hoàng Phủ Triệt biết nên khóc hay cười, cũng dám xác định đứa bé này là của ai.

   cũng , nếu như muốn thấy đứa bé, chờ sinh nó ra đưa đến nơi khác. Nhan Loan Loan chợt đẩy ra, hai tay bảo vệ bụng. “ được! Nó là con em! được đưa nó !”

   miễn cưỡng cười.

   Đây là bản năng làm mẹ của phụ nữ sao, bất kể có bao nhiêu oán hận, đứa bé này cũng là miếng thịt người .

   cắn răng: được rồi, vậy sinh.

   Nhưng lại khóc cực kỳ kinh khủng muốn, thể sinh đứa bé này.

   lại kiên quyết muốn đến thế, càng làm thêm xác định đứa bé này là của cha , phải của .

   ……

   giải cứu Nhan Loan Loan, Hoàng Phủ Dận giận dữ, người đầu tiên tìm chính là .

   Nhìn thấy Hoàng Phủ Dận tivi, nhất thời sợ hãi lấy cánh tay che mắt cuộn mình trong chăn.

   Rốt cuộc đến ngày họp hội nghị cấp cao Tập đoàn Hoàng thị, Hoàng Phủ Triệt chợt xuất , vẻ mặt hung ác ném đơn từ chức và thư khiêu chiến đến trước mặt Hoàng Phủ Dận.

   “Tôi từng đồng ý với mẹ tôi, cho nên tôi giết ông, chỉ là ông nhớ kỹ cho tôi, đời này tôi chưa từng cảm thấy may mắn như thế này khi tôi là Hoàng Phủ Triệt, là con trai của ông, tôi dùng chính thân phận mà ông cho tôi, cố gắng hết sức để cho ông cả đời được bình an! Nhan Loan Loan là người phụ nữ của tôi, tôi muốn nhìn xem ông dùng biện pháp gì để cướp ấy khỏi tay tôi! Trừ phi ông có bản lãnh giết tôi !”

   Quan hệ cha con chính thức đoạn tuyệt. để lại cho Hoàng Phủ Dận là bóng lưng dứt khoát, là vô số phiền toái sau này, còn có tiếc nuối nhất là cho đến lúc chết bao giờ nghe được tiếng “Cha”.

   Đối với sắc mặt đáng sợ của Hoàng Phủ Dận, Thái tử lại mang vẻ mặt thảo mãn, sờ sờ cằm thầm suy nghĩ: sớm biết có ngày này, sợ rằng ngày mai tin tức bùng nổ. Em trai này của , tốn nhiều sức lực rồi!

   ……

   Nửa tháng sau, Nhan Loan Loan thuận lợi sinh bé trai. Hoàng Phủ Triệt ôm đứa bé đầy nếp nhăn tay, tâm tình phức tạp thể gọi tên.

   vẫn xinh đẹp như cũ, còn tiều tụy khôi phục rạng rỡ lúc trước. nhớ khoảng thời gian quen nhau trước đây từng thấy trong lúc lơ đãng toát ra vẻ tuyệt vọng mâu thuẫn với tính cách kiên cường. Khi đó nghĩ, quá trình tìm kiếm đáp án làm người ta say mê đến mức nào.

   nhàng nằm bên cạnh , trán, người vẫn còn vết thương chưa lành, khẽ cau mày ngủ, nhịn được xoa giúp .

   Môi đặt môi , nhàng hôn.

   ngủ sâu, lập tức tỉnh lại, nháy mắt trong mắt toàn là hoảng sợ, thấy mà đau lòng.

   “Là , đừng sợ, có ai làm tổn thương em nữa.”

   Nhan Loan Loan chui vào trong ngực co lại thành cục. là nơi náu của , bảo vệ , cuối cùng thoát khỏi tên ác quỷ kia, cuối cùng thoát khỏi…… Quan trọng nhất, có việc gì, khỏe mạnh ở bên cạnh , thiếu cánh tay ít cái chân.

   Trước ngực áo bị ướt mảnh, vỗ lưng .

   “Loan Loan…… Em…… sao?”

   nằm trong lòng ngực của nhàng gật đầu.

   nhắm mắt lại, cảm nhận ánh mặt trời chiếu lên người cả hai cảm giác này là…… Ấm áp.

   Đủ rồi.

   Như vậy là đủ rồi.

   Tất cả những thứ khác, đều quan tâm. Đứa bé đó, ……

   Nhan Loan Loan đột nhiên thức tỉnh đẩy ra, vuốt cái bụng bằng phẳng của mình, gương mặt hốt hoảng. “Đứa bé đâu! Là đưa ? Hay là phá bỏ?”

   “……” Hoàng Phủ Triệt cúi đầu, lần nữa bao trùm đôi môi mềm mại.

   dùng trái tim để hôn , có dục vọng, lại giống như cam kết. Răng môi quấn quít, chợt nghĩ đến câu: tương trợ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn……

   Bọn họ đều là người bị thương, chỉ có đối phương mới chữa trị được cho nhau. tự trách mình lúc trước lưỡng lự, trốn tránh, để bị tổn thương đến vậy. cảm thấy may mắn đến cuối cùng còn có thể cầu cứu . Càng biết ơn đối phương hơn khi sau này cho dù trời long đất lở, những oán hận có thể ra hay thể ra, tình cũng làm cho người ta bất chấp tất cả.

   ……

   “Loan Loan, em.” để môi trước môi , lòng khuất phục.

   ……

   Ánh nắng tươi sáng, khoảnh khắc yên tĩnh tốt đẹp. Nhan Loan Loan bởi vì ba chữ đơn giản, nhắm mắt nước mắt lại rơi lần nữa, ôm cổ , thất thanh khóc rống.

   Người nào đáng giá để người nào ?

   , đáng giá.

   Đáng giá để buông tay mọi thứ, từ mê luyến, đến cách nào kềm chế.

   ……

   Tình có lẽ chính là khắp người lần lượt bị thương, nhưng vẫn như cũ cùng nhau cố gắng dũng cảm giao ra trái tim, sức lực.

   Hết chương 92.
   Hôm nay mình bận, tối có thể về trễ, nên post sớm. Các bạn đọc truyện xong cho mình ý kiến để có thể edit tốt hơn nha. Chúc các bạn cuối tuần nhiều niềm vui.

   Chương 93: xin lỗi, con đến trễ (1)

   Editor: ViVu

   Quả nhiên Hoàng Phủ Triệt vì Nhan Loan Loan mà rời khỏi Tập đoàn Hoàng thị, chỉ riêng việc đoạn tuyệt quan hệ cha con cũng đủ làm náo động cả thành phố. Sau đó đúng là phiền toái luôn quấn lấy Hoàng Phủ Dận. Ở thành phố T có thể chống lại Tập đoàn Hoàng thị chỉ có Phong, Lôi, Nguyễn, số công ty khác bao gồm cả Tập đoàn tài chính Trình thị phía sau là giúp đỡ của Hoàng Phủ Triệt thay nhau giày vò Tập đoàn Hoàng thị long trời lỡ đất. Rất nhiều nhà đầu tư hợp tác trước đây thay đổi thái độ biến thành trung lập, Hoàng Phủ Triệt xuống tay cũng rất ác độc với cha mình, trong khoảng thời gian dài phải mức độ thay đổi vô cùng đặc sắc.

   Thái tử lập trường ràng, vô cùng nhất quán, nghỉ phép. Hoàng Phủ Dận vội vàng xử lý các loại nguy cơ cũng sắp nứt đầu mẻ trán, ba lần bảy lượt thúc giục kết thúc kỳ nghỉ, vẫn cứ thờ ơ. Hoàng Phủ Dận tức giận muốn xóa tên , trong điện thoại Thái tử câu mà ông ta biết phải gì.

   “Ông cảm thấy cũng bởi vì tôi còn ở đây, Triệt mới đùa chết ông sao?”

   Ở bên kia, Nhan Loan Loan điều trị tâm lý mấy khởi sắc. Hoàng Phủ Triệt chỉ cần khỏi mấy tiếng, liền bắt đầu đứng ngồi yên. bị cảm xúc của mình vùi lấp quá sâu quá sâu, cách nào tự thoát khỏi, Tuần Dịch Khiên cũng hết cách đành bó tay. biết mấy tháng qua bị ngược đãi như thế nào, dẫn đến tình trạng vô cùng thiếu hụt cảm giác an toàn, luôn giống như cái đuôi theo , ngay cả nhà vệ sinh cũng muốn theo.

   Hoàng Phủ Triệt đứng trước bồn tiểu kéo khóa quần, hơi bất đắc dĩ quay đầu lại. “Em nhất định phải xem giải quyết như thế nào?”

   Nhan Loan Loan đỏ mặt chạy ra ngoài. Chờ ra ngoài, quả nhiên nhìn thấy ôm đầu gối ngồi ngoài cửa.

   “Nhìn xem đây là tiểu sủng vật nhà ai bị chủ nhân vứt bỏ?” trêu đùa kéo lên, nâng cằm nhìn lên nhìn xuống đánh giá, hết sức hài lòng gật đầu. “Dáng điệu tệ, có muốn…… về nhà cùng hay ?”

   môi là nụ cười quen thuộc, nhìn nhìn rớt nước mắt.

   Đối với đứa bé, vừa vừa hận, lo được lo mất. Thường thường nhìn cái cũng muốn, lại nhân lúc có người lại như bảo bối ôm vào trong ngực lâu buông ra. Mặt mày đứa bé này càng lớn càng giống , nhưng và Thái tử cũng giống nhau mấy phần……

   Tuần Dịch Khiên nếu làm giám định ADN, nhưng biết kết quả phải làm thế nào đây? Đứa bé đó là mang thai mười tháng mới sinh ra. Nếu như phải là cha của đứa bé, ai quan tâm? Đợi bình phục chút, lại đành lòng để mỏng manh đến mức vừa chạm vỡ bị những ký ức đáng sợ kia làm khổ sở lần nữa.

   Quan trọng nhất là, còn cần nhiều sức lực để đối mặt với khả năng xấu nhất kia.

   ……

   Hết chương 93.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 94: xin lỗi, con đến trễ (2)

   Editor: ViVu

   Thái tử đối với việc Hạ Tử Dụ khăng khăng sinh đứa bé cũng có bất kỳ phản ứng nào.

   phải biết ngày sinh dự tính của , lúc sinh còn gọi điện thoại cho , nhưng cuối cùng cũng nhìn thấy người đàn ông ấy xuất .

   công chúa được sinh ra, trăm ngày kéo thân thể yếu đuối mang đứa bé đến trước mặt , đối với người đàn ông này vẫn giữ lại chút hy vọng cuối cùng.

   tệ, giống .” Tiểu công chúa quả đáng , thái tử nhìn nó.

   Dùng đầu ngón tay chơi đùa giống như đối xử với mèo con chó con, lại tùy ý thêm câu: “Nhưng giống tôi.”

   Hạ Tử Dụ trợn tròn mắt hạnh, bi phẫn lại nên lời. Thái tử siết chặt mặt , nhàng cười, giọng lạnh nhạt cuối cùng cũng ngả bài.

   “Hạ Tử Dụ, từ trước đến nay tôi có bạc đãi ? đơn có thể thẳng với tôi, tôi có thể cho rất nhiều rất nhiều đàn ông, nhưng sau lưng tôi cùng người khác làm ra đứa bé còn đổ đầu tôi, ý nghĩa chuyện này giống nhau.”

   hít sâu hơi, dám tin có thể ra những lời như vậy.

   “Đừng có dùng loại ánh mắt này nhìn tôi, đúng là nên đổi nghề làm diễn viên, nhất định so với nghề người mẫu càng thành công hơn.” chế nhạo , rồi sau đó nét mặt lại trở nên lạnh lùng. “Tôi đưa lên được, kéo xuống cũng có gì khó, cha ruột đứa bé này là ai tôi quan tâm càng có hứng thú điều tra, chính ràng nhất. Nếu nghĩ muốn làm chuyện gì mờ ám, khuyên nên từ bỏ ý niệm này , ít nhất chừa cho mình đường lui.”

   Tư thế người đàn ông này ký chi phiếu vẫn mê người như trước đây.

   “Thanh toán xong rồi, mang theo con của cút .” Lời của , luôn luôn trực tiếp nhất, chút nhân từ đả thương người khác.

   tờ chi phiếu thanh toán xong sao?......” Hạ Tử Dụ nhịn cho nước mắt rớt xuống, kiêu ngạo ngẩng đầu lên. “Tám năm thanh xuân em đều cho .”

   Thái tử cười, vô tội rút tay về. “Tôi có thể đưa cho , ngoài cao trào và tiền, còn cái khác, thế nào, cái nào đủ?”

   cắn răng bật ra hai tiếng. “Đủ, rồi!”

   Chi phiếu kếch xù đủ trả cho tình cảm sâu nặng mà lãng phí và vượt qua lần sinh nở khổ sở.

   “Từng được tôi, là phá hỏng ước định, đứa bé này coi như là bài học cho , đối với đàn ông , phải tránh tham lam, muốn chơi với tôi sao, còn chưa chơi nổi.”

   ……

   dừng lại bước chân rời , xoay người lại, ánh sáng trong mắt vỡ tan. “ cho là nắm chắc tất cả sao, tôi bỗng nhiên cảm thấy rất đáng thương, rất thảm hại, trách Trữ Dư Tịch đồng ý với Thi Dạ Triều rời xa , đàn ông như nên hết hy vọng . chính là làm bậy từ , rất tốt, có thể tiếp tục kiên nể gì mà làm hại người khác, bởi vì tất cả tội lỗi của đều có người trả thay ! Tôi nguyền rủa cả đời các người – mất nhau vĩnh viễn!”

   Đầu óc “ông” tiếng, lao người đuổi theo, nắm chặt lấy cổ tay , đáy mắt tràn đầy hung ác nham hiểm. “ biết ấy ở đâu!”

   biết lấy hơi sức từ đâu, hất ra. “ phải là làm được sao? Tìm khắp nơi lâu như vậy mà vẫn thấy ấy, có phải cảm thấy rất thất bại đúng ?”

   Hạ Tử Dụ cười lạnh. “ phải biết khi cố gắng tìm kiếm ấy, ấy và Thi Dạ Triều làm gì, ấy luôn sớm hơn bước, có được ấy trước bước, mang ấy trước bước, chiếm đoạt ấy trước bước!”

   Thái tử đột nhiên xoa vành tai , gương mặt cong lên độ cong mê người. “Có phải tôi quá nhân từ với hay , và Thi Dạ Triều, ừ, hợp tác với nhau? Cho dù muốn cái gì, chấm dứt tại đây , tôi chỉ có tâm trạng thôi, chỉ cần câu của tôi, có nơi đặt chân rồi, vì con của , chọn chết có chỗ chôn hay là ……sống bằng chết?”

   dùng cử chỉ mập mờ, lại ra lời vô tình nhất. Trong mắt Hạ Tử Dụ chỉ có hận và xem thường. “ phải chỉ nhân từ, còn quá ngu ngốc, là người vô cùng tự phụ, chơi rất vui, Trữ Dư Tịch chưa từng có lỗi với , chúng tôi chỉ dùng chút thủ đoạn nho , làm ấy tổn thương như thế. Nếu ấy còn , tất cả đều do tay tạo ra, là tự tay bóp chết tình ấy dành cho , trách người khác được. Trong mắt tôi Thi Dạ Triều thích hợp với ấy hơn , ấy từ thủ đoạn là vì Trữ Dư Tịch, còn cái gì cũng vì chính mình! Muốn có được tình cảm quý giá nhất của tốt đẹp nhất, , , xứng!”

   Tròng mắt Thái tử vẫn gợn sóng, nét mặt cũng hề thay đổi. Hạ Tử Dụ xong những lời này, biết suy nghĩ của càng nhìn càng cảm thấy lạnh sống lưng.

   nhàn nhạt “À” tiếng, “Hỏi lại lần nữa, ấy ở đâu?”

   Thấy hừ lạnh tiếng nghiêng đầu , Thái tử buông ra, lui về sau mấy bước. “Doãn Vệ Hoài!”

   Doãn Vệ Hoài lên tiếng trả lời đẩy cửa vào. Thái tử khoát khoát tay, cười cực kỳ nhàng. “Giao cho cậu, làm cho ấy mở miệng, chừa lại giọng là được rồi.”

   Hạ Tử Dụ hít vào khí lạnh, thể tin đối xử tàn nhẫn với mình như vậy.

   Doãn Vệ Hoài nhận lệnh, khóe miệng nhếch lên. “Hạ tiểu thư, có lỗi rồi.”

   Hết chương 94.
   Chương 95: xin lỗi, con đến trễ (3)

   Editor: ViVu

   Ở trong sân, Hoàng Phủ Duyện đánh thái cực nghe bên ngoài ồn ào, người làm dám tuân theo mệnh lão thái gia, lại dám ngăn cản Thái tử. Chờ ông đánh xong bộ thái cực, kéo kéo tay áo, cho vào.

   biết biết được chuyện gì từ miệng Hạ Tử Dụ, Thái tử lập tức chất vấn, kìm nén tức giận.

   Ông cụ tay cầm ly trà, ở bên chậu hoa khom người cầm phiến lá cẩn thận lật qua lật lại, nhăng cuội nhất định trả lời câu hỏi của .

   Thái tử nổi giận, cước đá ngả cái giá để chậu hoa, chậu hoa quý giá chia năm xẻ bảy nằm mặt đất. Ông cụ cũng nổi giận, sai người tới dọn dẹp, nhanh chậm thong thả bước về phòng. Dù sao Thái tử cũng dám làm gì ông.

   Ban đầu ông cụ cố ý để lộ tin tức cho Doãn Vệ Hoài, để cho rằng Trữ Dư Tịch Australia, mà người phái mang về chút tin tức. tỉnh táo lại trực tiếp bay đến Canada, đích thân ba Thi đón tiếp , chỉ là lấy được bất kỳ manh mối nào. an bài người ở lại chú ý chặt chẽ động tĩnh Thi gia. Lúc biết được Thi Dạ Triều từng làm những chuyện gì với Thái tử thể khống chế tức giận, để ý phản đối của mọi người, chèn ép Thi gia thương trường. Thi gia từ lâu do Thi Dạ Triều tiếp quản, ba Thi ít khi nhúng tay, làm như vậy đơn giản chính là muốn xem Thi Dạ Triều có tài năng đến mức nào.

   Bệnh tình Tân Tiệp chuyển biến xấu, cần phải lập tức tiến hành phẫu thuật. Lục Tử Tước khả quan lắm với tình trạng của Tân Tiệp, làm hết khả năng bây giờ chỉ còn tùy ông trời. Hoàng Phủ Dận cũng nhận thức được mức độ nghiêm trọng của bệnh tình Tân Tiệp, đời vợ chồng, ông bên ngoài bận rộn cũng cố gắng ở bên bà, chỉ là từ lâu rồi hai người nhìn nhau chẳng lời.

   Ngày nào đó, Hoàng Phủ Triệt đến thăm bà, Tân Tiệp chấn động tinh thần nửa nằm giường, nhìn bóng dáng xinh đẹp sau lưng .

   Ánh mắt phức tạp nhìn người phụ nữ kia.

   Giúp bà vén chăn, thân hình Hoàng Phủ Triệt đứng trong ánh mặt trời có vẻ cao lớn khác thường. “Tôi cũng muốn tổn thương bà hay kích động bà, nhiều năm qua bà đối với tôi như thế nào trong lòng tôi biết , tôi cũng từng có ý nghĩ tranh đoạt với Thái tử, chỉ là người sai phải ta, ở trong nhà này bà là người vô tội nhất, tôi muốn đâm nhát vào tim bà, cho nên từ lâu tôi từ bỏ ý nghĩ đó.”

   kéo tay Nhan Loan Loan, đứng đối diện Tân Tiệp, . “Nhưng có số việc, tôi bỏ qua.”

   Tân Tiệp sáng tỏ, bà nhắm mắt lại gật đầu , cực kỳ yếu ớt. “Tùy các người, ta cũng còn bao nhiêu thời gian, so đo quan tâm cái gì.”

   Trước khi bọn họ rời khỏi, Tân Tiệp có lời muốn riêng với Nhan Loan Loan. Bà nhìn kỹ người phụ nữ này trẻ tuổi dáng vẻ xinh đẹp, nhìn lâu, tiếng thở dài yếu ớt. “Triệt là đứa bé có nội tâm rất độc, hãy đối xử tốt với nó, đừng tổn thương nó nữa.”

   Bà có bụng muốn cuối cùng lại hóa thành câu này. Trong từng ánh mắt của người phụ nữ kia có loại yếu ớt mà sợ hãi, đều là những người phụ nữ sâu đậm. Ai mà vì tình mà gây ra thương tích, có ai lại nhẫn tâm xát muối lên vết thương.

   phải bà hận tôi sao?” Nhan Loan Loan hỏi bà. Tân Tiệp thê lương cười tiếng.

   Hận?

   Suốt cuộc đời của bà, chỉ vì người đàn ông, chuyện tới nước này, ngay cả hơi sức để tiếp tục sống bà cũng có, có thể lấy gì để hận đây. Hạnh phúc, phải chỉ cần nỗ lực mà có thể may mắn có được.

   Tân Tiệp nhiều lần từ cõi chết trở về, chết sống lại cứ lặp lặp lại, chịu đủ mọi hành hạ. ngày nào đó, bà bảo Dĩ Nhu lấy cái sườn xám màu đỏ in hoa văn trong ngăn kéo. Lúc Hoàng Phủ Dận vào, tay phải của bà vuốt ve từng tấc , trong mắt phát ra ánh sáng ấm áp. Khoảnh khắc đó ông nhất thời giật mình, người phụ nữ nửa nằm giường mặc dù suy yếu xanh xao, nhưng vẫn có thể nhìn ra được lúc còn trẻ chính là mỹ nhân. Gò má bé yếu ớt, con ngươi màng thế , khóe miệng nhếch lên.

   Ánh mặt trời chiếu vào bà, phát ra tầng mờ mịt, ông hoảng hốt hồi lâu.

   lâu rồi bọn họ chuyện với nhau, Tân Tiệp gọi ông lại đây ngồi, nụ cười sáng rỡ động lòng người. “Còn nhờ cái sườn xám này ?”

   Hoàng Phủ Dận nhìn lướt qua, hình như tìm tòi trong trí nhớ, trong giây lát gật đầu. “Bà mặc lúc chúng ta kết hôn.”

   Bà cong mắt lên, nhàng cầm bàn tay ông. “Tôi cho rằng ông quên từ lâu, còn nhớ ngày tôi gả cho ông ?”

   Sức nóng yếu ớt từ lòng bàn tay bà truyền qua, trong lòng Hoàng Phủ Dận khỏi loạn nhịp, nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ. “Nhớ, ngày hôm đó cũng giống hôm nay là ngày nắng chói chang, bà kiên trì mặc sườn xám chứ mặc váy cưới.”

   Bởi vì ông thích phụ nữ mặc sườn xám. Bà là vì ông.

   Bà nhắm mắt lại lắng nghe, trong đầu lên cảnh tượng lúc xuất giá.

   Mặc dù bà thấy phần lớn phụ nữ, đối với chuyện kết hôn cực kỳ khẩn trương mà hưng phấn. Trước khi ông đến đón bà, bà ngừng soi gương, chỉ sợ có chỗ nào đó hoàn mỹ, bỏ qua từng chi tiết. Ngày đó khi ông nhìn thấy Tân Tiệp xuất trong bộ sườn xám màu đỏ in hoa trong nháy mắt toàn bộ tầm mắt ông đầu bị hấp dẫn. Giữa nhiệt tình có chút ngượng ngùng, đoan trang lại thiếu hấp dẫn, tất cả biểu vừa đủ.

   Mọi người đều nhìn ông với ánh mắt hâm mộ, ông quả rất đắc ý.

   Ông đưa tay về phía bà, mà bà chút do dự đem tất cả của mình giao vào tay ông, cho rằng hạnh phúc của bà chính là bắt đầu từ lúc đó……

   nhàng vuốt ve đường chỉ tay trong lòng bàn tay ông, giống như vuốt ve đoạn đường đầy khe rãnh nhấp nhô, ngọt ngào và đau đớn.

   “Tân Tiệp, có lẽ…… là tôi làm lỡ cả cuộc đời bà.” Giọng Hoàng Phủ Dận tràn đầy áy náy.

   Tân Tiệp cười khẽ. “Kiếp sau, tôi nhất định có thể gặp ông sớm hơn Tập Diên bước, kiếp sau, đến phiên ông tôi, mà tôi ông, như vậy chúng ta hòa nhau……”

   Tập Diên……

   Ông nghe cái tên này, cảm giác vô lực quấn lấy trái tim. Ông làm lỡ đời đâu chỉ mình Tân Tiệp?

   Đời này của ông, biết lấy được cái gì, lại mất cái gì.

   lâu gì, Hoàng Phủ Dận cho là bà ngủ thiếp . Kéo tay ra đứng dậy rời , trước khi đóng cửa lại nhịn được quay đầu lại.

   người phụ nữ rong chơi trong hồi ức tốt đẹp, đắm chìm dưới ánh mặt trời, mặt mày trong lúc đó đều đắm chìm trong men say, khóe miệng dịu dàng nhếch lên, xinh đẹp điềm đạm.

   Cuối cùng ông đóng cửa rời .

   biết cái nhìn kia, chính là vĩnh biệt.

   buổi chiều thể bình thường hơn, Tân Tiệp làm kinh động ai, lặng lẽ ra .

   Ngày đưa tang là ngày mưa mùa hè, sau khi tất cả mọi người rời khỏi, người phụ nữ váy đen đứng trước mộ Tân Tiệp.

   Nước mưa tí tách làm ướt tóc , theo cái cằm tinh xảo giọt xuống.

   Dì Tiệp, xin lỗi, con đến trễ.

   ……

   Cúi đầu thấp, xoay người lại muốn bước chân bỗng cứng đờ.

   Cách vài mét bậc thang phía trước, người đàn ông thân tây trang màu đen chăm chú nhìn rất lâu.

   Giống nhau đều che ô, giống nhau đều bị mưa rơi ướt người, giống nhau đều để nước mưa theo cằm chảy xuống, giống nhau đều có vẻ mặt nghiêm túc.

   Khác nhau, trong con ngươi màu đen của là lửa nóng hừng hực, mà trong mắt , chỉ là mảnh yên tĩnh.

   Hết chương 95.
   Chương 96: Ôm

   Editor: ViVu

   Từng giọt từng giọt nước mưa tí tách từ trời rơi xuống, thanh vụn vặt có tiết tấu gõ vào trong lòng hai người.

   Trữ Dư Tịch ngước mắt nhìn sang, bóng dáng màu đen cao gầy khỏe mạnh, đứng cách chỉ vài met. Hai năm gặp, tăng thêm vài phần tư vị của người đàn ông trưởng thành, gương mặt đó, hình dáng đó, chút sai biệt với trong trí nhớ của .

   Khi có hành động trước, mở đôi chân thon dài giẫm đôi giày cao gót lên từng bậc thang từng bước về phía .

   Mỗi bước của , trái tim Thái tử ngừng cuồng loạn.

   Chỉ cách bậc thang cuối cùng.

   “Bớt đau buồn!”

   cái gì?

   Hôm nay nghe ba chữ này vô số lần, ngờ lại từ miệng nghe được những lời cũng giống như vậy.

   thanh giày cao gót giẫm lên nền đá xanh nghe hết sức ràng…… dừng lại nửa bước, đối mặt với cũng chỉ là thoáng qua.

   Thái tử ngẩn ra, đột nhiên xoay người giữ chặt cánh tay .

   “Em cái gì?” Giọng có chút dám tin.

   Trữ Dư Tịch xoay người liếc mắt nhìn tay cái, rồi nhìn chút. Ánh mắt của nhạt nhẽo, thế nhưng lại cảm thấy chói mắt, tự giác rút tay về

   Bóng lưng người phụ nữ này vẫn mảnh mai như trước, mang giày cao gót càng lộ rỏ vẻ cao gầy.

   Cho đến khi gần khỏi tầm mắt , mới giật mình tỉnh lại.

   Trữ Dư Tịch vừa , vừa xoa ngực của mình

   Nhịp tim có thay đổi, khóe miệng lên độ cong cực kì .

   đuổi theo, lời, lôi cánh tay , kéo thẳng đến bãi đậu xe.

   vùng vẫy vài cái, đành từ bỏ, mặc cho kéo lên xe.

   đổi chiếc Spyker, vẫn bảnh bao như cũ. hiểu sao lại nhớ tới có lần phát quần lót Hạ Tử Dụ ở xe ……khóe miệng hơi nâng lên.

   Xe chạy nhanh vào tầng hầm để xe, mới phát đây phải là căn hộ trước đây của .

   Vừa vào thang máy, chợt đẩy đến vách tường cúi mắt tỉ mỉ quan sát, nhìn đến mắt ửng hồng, mà chỉ nhàng nhìn lại .

   Trong phút chốc cúi đầu, nghiêng đầu né tránh. Môi đuổi đến bên kia, lại tránh tiếp. Tránh né và truy đuổi cứ lặp lại như thế.

   Trong gian kín mít chỉ có tiếng máy móc vận hành.

   Làm thế nào cũng hôn được , tính nhẫn nại ít đến đáng thương bị dùng hết, nắm lấy cằm , thang máy “đinh” tiếng, dừng lại động tác, kéo ra ngoài, nhấn mật mã căn hộ mở cửa đẩy mạnh vào.

   Phòng khách rất lớn, trong suốt thông thoáng rộng rãi thoải mái. vẫn còn thưởng thức ở đằng sau ôm hông , khóa chặt vào lòng ngực. Vùi đầu ở cổ dùng sức hít lấy mùi hương của .

   Khi hương thơm quen thuộc kia xâm nhập vào phổi, nhiều rung động.

   ôm , bị ôm, hai người ai lên tiếng.

   Dường như hai năm xa nhau làm bọn họ quên mất phải giao tiếp với nhau như thế nào. Điện thoại của vang lên, nhúc nhích, lúc này tiếng chuông như nhạc nền cho màn tương phùng.

   Tiếng chuông điện thoại vừa mới ngừng, điện thoại của ngay lập tức vang lên. vừa mới cử động, bị nhanh bước lấy từ trong túi ra, nhìn cũng thèm nhìn trực tiếp tắt máy, vứt sang bên.

   vẫn bá đạo như vậy.

   Trữ Dư Tịch nghĩ, đẩy , đẩy cũng được. “Quần áo của em ướt hết rồi, thoải mái, em tắm lát được ?”

   Sau nhiều lần cân nhắc, cuối cùng cũng chịu buông tay.

   ……

   Từ phòng tắm bước ra, chỉ quấn khăn tắm, đem quần áo cởi ra bỏ vào máy giặt.

   Thái tử hình như cũng tắm rửa, chỉ mặc cái quần cotton dài ngửa đầu vào ghế salon, nghe động tĩnh tầm mắt ngay lập tức đuổi theo .

   ……

   thay đổi.

   Ở trước mặt cho dù chỉ quấn cái khăn tắm cũng có thể bình thản ung dung qua lại. Hoàn toàn nhìn thấy ngượng ngùng năm đó.

   Người nào thay đổi ? Dù sao cũng phải là .

   chỉ vào phòng ngủ hỏi. “Em vừa xuống máy bay, vốn định về nhà ngủ, tại chỉ có thể mượn chỗ này của để nghỉ ngơi chút.”

   tự nhiên, nhưng chỉ có thể ngây ngốc gật đầu.

   đóng của phòng, ngăn cách tất cả.

   vô cùng mệt mỏi, vừa nằm xuống ngủ. Ngay cả vào cũng có tinh lực để ngăn cản.

   Chăn bị nhấc lên, nằm xuống, ôm vào trong ngực, bàn tay to lớn xoa thân thể , chỉ là muốn xác nhận tồn tại của .

   Hơi thở của , nhịp tim của , nhiệt độ của …… Cho tới bây giờ mới dám xác định, là chân , phải là ảo tưởng như bao ngày đêm trước đây.

   “Tiểu Tịch……” giọng gọi lên cái tên mà nhớ nhung quá lâu.

   Trữ Dư Tịch mắt nhắm lại rất kiên nhẫn đẩy ra trở mình cái, lầm bầm câu. “Có thể đừng làm phiền em được , em vô cùng mệt mỏi rất muốn ngủ.”

   chống đầu nhìn gò má , cả phòng yên tĩnh.

   Cả đầu Thái tử chỉ có ý nghĩ: trở về.

   Cuối cùng.

   Cuối cùng trở về.

   ……

   biết nhìn bao lâu, đột nhiên cảm thấy có chút công bằng. Tại sao có thể ngủ ngon như vậy, cũng rất mệt mỏi vài ngày chợp mắt, tại sao lại ngủ được.

   gặp cũng có hưng phấn chút nào sao?

   muốn chút nào sao?

   Lật lại cơ thể , đè nửa người lên, dùng ánh mắt tỉ mỉ miêu ta nét mặt của : ngủ vẫn giống như trước đây, vẫn ngây thơ hề phòng bị.

   Hé mở cánh môi hơi thở nhàn nhạt theo quy luật, càng nhìn càng nhịn được, người phụ nữ giờ phút này nằm ngủ bên cạnh chính là người ngày nhớ đêm mong…… Bỗng dưng cúi đầu cẩn thận hôn lên.

   Dịu dàng, chậm rãi vân vê, mút thỏa thích, ngậm . Xem như bảo bối.

   Hai cánh môi mềm mại hương vị ngọt ngào, gợi lên dục vọng sâu thẫm và rung động trong cơ thể . Nụ hôn của dần dần sâu hơn, nửa tỉnh nửa mê tự chủ được hừ tiếng, giống như kíp nổ đốt cháy nhiệt tình của .

   Tay của từ đầu lướt xuống vai, quanh quẩn lâu, cuối cùng dời đến trước ngực mềm mại đẫy đà của .

   Ngay sau đó cổ tay bị nắm chặt, trừng mắt, giọng lạnh lùng. “ Thái tử! còn như vậy em ngay lập tức!”

   Trong nháy mắt, Thái tử như quả bóng bị xì hơi, trượt khỏi người , thành thành nằm xuống, chỉ ôm , dám lộn xộn sờ loạn

   Rất nhanh lại tiến vào mộng đẹp lần nữa. Thái tử nhìn trần nhà, chợt nâng lên nụ cười yếu ớt.

   Chỉ sợ đây là nụ cười chân đầu tiên của trong suốt hai năm qua.

   gọi Thái tử!

   Tiểu Tịch của , trở về!

   Hết chương 96.
   Chương 97: Chôn cùng (1)

   Editor: ViVu

   ngờ ngủ giấc đến khi trời sáng, vả lại cả đêm mộng mị.

   Tia sáng ban mai chiếu vào qua khe hở màn cửa, giống như chiếu tia sáng chói mắt vào bóng tối, ngay cả tro bụi đều có chỗ che giấu.

   Ở sau cổ là hơi thở nóng rực mà trầm ổn của người đàn ông, giam cầm lấy hông đầy tính chiếm hữu.

   Nhịp tim mạnh mẽ, dán chặt lấy lưng . Khăn tắm quấn quanh người vẫn hoàn chỉnh. hiền lành như thế.

   Dùng động tác nhàng nhất nâng cánh tay lên để xuống giường, mặc lại quần áo hong khô. Nhớ tới hôm qua nghe điện thoại, tìm khắp nơi cũng tìm thấy điện thoại, đành bỏ qua.

   Thái tử giật mình thức dậy. nhìn thấy người trong ngực, chống nửa thân người sững sờ trong chốc lát, nếu phải giường còn có dấu vết ngủ qua, cho rằng mình nằm mơ giấc mộng đẹp.

   thấy quần áo của , giày ở trước cửa cũng mất.

   lại rồi!

   Thái tử chống trán ngồi ghế salon, đè nén cơn tức giận, cầm điện thoại di động lên lại phát biết số của .

   Trữ! Dư! Tịch!

   cắn răng nghiến lợi, có người gõ cửa.

   Ngoài cửa chính là .

   Giọng tăng cao. “Em đâu vậy?”

   Trữ Dư Tịch cầm túi đồ ăn trong tay vừa mới mua về lắc lắc trước mắt , nghiêng người vào, lấy ra bát đũa dọn từng thứ ra. Quay đầu lại, ở bên ngoài, cách vài bước, Thái tử nhìn chằm chằm hề chớp mắt.

   múc cho chén hoành thánh, cũng tự múc cho mình chén, múc muỗng cho vào miệng, nhìn về phía . “ ăn sao?”

   thản nhiên như thế, ngược lại có vẻ có tố chất thần kinh rồi.

   Lần này Trữ Dư Tịch trở về chỉ là vì tang lễ của Tân Tiệp, tới lặng lẽ, lặng lẽ. Nhưng ngờ mình lại giống như tự dâng tới cửa bị phát .

   có quá đỗi kinh ngạc, càng có lúng túng kinh hoàng. Giống như mọi việc bất ngờ này đều hợp tình hợp lý.

   Lúc trước khi rời mang theo chính là trái tim chết, căn bản nghĩ đến gặp lại . Hôm nay lại cùng ngủ chung giường cả đêm, còn cùng ăn bữa sáng.

   là kỳ diệu.

   Khóe mắt Thái tử thấy nâng lên khóe miệng, khi nhìn lên mặt có gì cả.

   “Em…… Hai năm qua em đâu?” cố hết sức làm cho biểu của mình bình tĩnh chút.”

   “……”

   “Lúc đó vì sao từ mà biệt?”

   Trữ Dư Tịch nhanh chậm cắn miếng bánh bao hấp, vẫn như cũ trả lời.

   “Tại sao cùng với Thi Dạ Triều?” Ngón tay cầm muỗng của Thái tử dùng chút lực.

   Nuốt xuống miếng cuối cùng, liếm liếm chất lỏng thơm ngon ngọt ngào còn sót lại đầu ngón tay, rút khăn giấy ra lau tay, nhìn thẳng vào mắt .

   “Em đến nơi . biết vì cái mà phải từ biệt. Nếu lúc ấy em , chừng bị giết chết.”

   ném cái muỗng xuống, nuốt trôi nữa rồi.

   Từng chữ của làm nghẹn cứng ra lời.

   ……

   Hoàng Phủ Triệt nghe miêu tả nét mặt lúc ấy của Thái tử, khỏi nhíu mày. Tiểu Tịch em thay đổi.

   Trữ Dư Tịch nhếch môi cười nhạt, khuấy lớp bọt mặt của ly capuccino. Đáy mắt bình thản như nước.

   Thay đổi sao?

   Là thay đổi .

   Theo cầu của , Hoàng Phủ Triệt dẫn gặp Nhan Loan Loan.

   Hôm nay cắt mái tóc quăn dày, làm Trữ Dư Tịch kinh ngạc.

   ra tóc ngắn thích hợp với ấy hơn.

   Giữa bọn họ từng xảy ra chuyện gì Trữ Dư Tịch cũng ràng, chỉ cảm thấy ấy cũng trở nên khác với trước đây. Hoàng Phủ Triệt lời về chuyện này, hỏi dự định sau này.

   có chút bất đắc dĩ cười khổ, rời khỏi lâu như vậy hề cho ai chút tin tức, kể cả Đường Yên. Lần này Đường Yên biết trở lại, bao giờ để nữa, những mâu thuẫn trước đây của hai mẹ con đều biến mất. Đường Yên tiều tụy ít, còn có ánh mắt bà luôn ẩm ướt, cũng biết bà đau lòng cho con . Bà hề hỏi hai năm qua trôi qua thế nào, chỉ ôm vào lòng, nghẹn ngào câu.

   “Mẹ để ai làm tổn thương con nữa, bảo vệ tốt cho con, cha con nhất định trách mẹ, Tiểu Tịch, mẹ có lỗi với con, lúc đầu mẹ nên sinh con ra là con trai mới tốt.”

   nhịn được cười ra tiếng, chóp mũi cũng chua xót. Ôm lấy hôn Đường Yên, nằm chân bà. “Đừng tự trách mình, hai năm qua con tốt vô cùng, thấy con trưởng thành ít sao?”

   Giọng của như sao cả, cuối cùng Đường Yên nhịn được nữa rơi nước mắt. Rơi vào dưới mắt , giống như là từ trong mắt chảy ra.

   “Mẹ biết con chịu nhiều uất ức có chỗ khóc, có mẹ ở đây, chê cười con, khóc .” Đường Yên càng nước mắt của bà rơi càng nhiều thêm, Trữ Dư Tịch đưa tay lau nước mắt của Đường Yên mặt mình, ánh mắt có chút hoảng hốt.

   chưa khóc bao lâu rồi?

   Hết chương 97.
   Chương 98: Chôn cùng (2)

   Editor: ViVu

   nhớ lần cuối cùng mình rơi nước mắt, là lúc trải qua mùa đông đầu tiên với Thi Dạ Triều ở Vancouver.

   tự phong tỏa chính mình, nghe nhìn cũng chẳng quan tâm. Thi Dạ Triều muốn cái gì cũng đều làm theo ta. Nếu như cùng ta đến đây, biết có số việc dù sớm hay muộn cũng phải đối mặt.

   Trong thời gian dài, Thi Dạ Triều làm chuyện đó với , cũng cảm thấy may mắn, cũng chỉ là hoãn thời gian hành hình mà thôi.

   Mà bởi vì đoạn đối thoại trong bộ phim đó, trái tim trống rỗng của giống như đột ngột bị siết chặt. cho rằng mình còn nước mắt nhưng thứ chất lỏng đó vẫn cuồn cuộn chảy ra liên tục từ đáy mắt.

   Buổi tối vài ngày sau, Thi Dạ Triều trở về, cả người toàn mùi rượu, ôm lên từ sàn nhà, nhàng đặt lên giường, lại ngờ phát nước mắt của vẫn chưa khô.

   Nhất thời nổi giận, thể nhẫn nại nữa, xé quần áo của , cơ thể bao phủ lên.

   Động tác thô bạo, dã man, đôi môi và bàn tay tàn phá bừa bãi thân thể . Nhưng thấy giãy giụa, nằm ở đó như cam chịu số phận.

   “Tại sao phản kháng? phải em chán ghét tôi chạm vào em?” xoay đầu qua, chất vấn, hiển nhiên có được bất kỳ câu trả lời nào. Lý trí của bị ngọn lửa hừng hực thiêu cháy hoàn toàn.

   “Chỉ cần em gật đầu, tôi bằng lòng đem tất cả mọi thứ của tôi cho em, chỉ cần em gật đầu, việc này rất khó sao? Rất khó sao?” gặm cắn mọi điểm yếu ớt nhạy cảm người , ngón tay xoa nắn giữa hai chân .

   Cho dù đối xử với tốt, cũng chịu liếc cái, mà Thái tử, cho dù tổn thương như thế nào nữa, trong lòng vẫn chỉ có người đàn ông đó.

   “Em có nhớ tôi từng , nếu ta em, tôi rút lui, nhưng ta ngay cả điều cơ bản nhất là tin tưởng em cũng làm được!”

   “Vì người như ta, đáng giá sao? Nếu như ta thực em, căn bản tôi có cơ hội dẫn em !” vẫn nhúc nhích, ngón tay đột nhiên đâm sâu vào .

   Trong mắt Trữ Dư Tịch có ánh sáng, mặt chút thay đổi càng làm thêm đau nhói. vô cùng hận!

   Có phải nụ cười và nước mắt của , tất cả đều chỉ vì mình Thái tử hay ?

   thể tha thứ khi đối mặt với mình chỉ là người phụ nữ còn chút sức sống! biết lấy từ đâu ra con dao găm, rạch nhát vào ngực mình, lưỡi dao sắc bén, máu tươi chảy ra. vùng máu đỏ chói mắt, làm cho tầm mắt ngưng tụ, con người khát máu bạo lực thức tỉnh, kêu gào trong mạch máu của .

   Nhìn ra được cố gắng, đầu ngón tay dính máu vẻ loạn lên cánh môi của . “Vì ta cái gì em cũng làm sao? Nếu là trả nợ thay ta, tôi khách khí.”

   Tách hai chân ta, nghiền nát chống đõ yếu ớt của . Cố ý dùng máu của mình để kích thích , cuối cùng trong mắt nổi lên sát ý, dùng tốc độ cực nhanh đoạt lấy dao găm, vung về phía , mà chuẩn bị trước khống chế cổ tay kéo lên đầu, cười tàn nhẫn.

   “Từ từ nào, Tiểu Tịch thân ái.”

   kèm với tiếng cuối cùng, chợt đẩy vào.

   Bởi vì khô khốc nên đau đớn nhăn mày lại, ta tiến vào hoàn toàn, sau đó di chuyển điên cuồng. Cúi đầu hôn lên cánh môi dính máu của , khí thế tiến công chiếm lĩnh càn quét. Hai tay của cũng bị ta nắm chặt, dao găm vẫn còn trong tay .

   Mũi dao chĩa về phía ta, cố chấp dùng sức, cố gắng tránh thoát khỏi ta, kết quả bị ta tiến vào sâu hơn.

   Môi bị trận đau đớn, môi của bị cắn nát, nhếch khóe miệng, cắn cái cổ .

   điên cuồng dùng sức chuyển động, cuốn vào từng đợt từng đợt đau đớn. Mấy ngày nay ăn uống gì, sức lực rất nhanh tiêu hao hết, siết chặt dao găm trong tay, ánh mắt sắc như dao, vạch ra vết thương vô hình trong lòng .

   Cuối cùng cũng có phản ứng, mặc dù đó là hận, vẫn tốt hơn trái tim cố chấp của nguội lạnh như tro tàn.

   “Hận tôi phải ? Muốn cho tôi chết phải ? Vậy lấy bản lãnh của em ra .” từng phát từng phát, chút lưu tình, như muốn truyền những khổ sở trong lòng mình vào thân thể ! Để chịu loại đau thương giống như mình!

   cắn chặc hàm răng, nín thở, giơ chân đá tới, thắt lưng rắn chắc của bị đá cái, rên lên tiếng, chợt kéo cao chân , làm cho đầu gối cong lại khống chế .

   “Còn chưa đủ! Mãi mãi đủ!” Con ngươi của Thi Dạ Triều dần dần nhuộm đỏ màu máu tươi chói mắt, thất bại và đau đớn. Vốn dĩ mong muốn tổn thương , ép buộc , muốn đối xử tốt với , nhưng luôn luôn có thể ép đến mức tàn bạo, đến nông nỗi mất lý trí.

   Máu của chảy đến người , dung hợp sâu trong cơ thể .

   Mong muốn biết bao nếu như cũng có thể chạm vào đáy lòng như vậy, là tốt biết bao? , sớm biết như vậy. Liều chết triền miên, là hận cũng nhận.

   Thái tử là chấp niệm của , mà lại là chấp niệm của Thi Dạ Triều. Có lẽ nhiều hơn, cũng điên cuồng hơn, lại càng mặc kệ phải trả giá đắt, cho nên cố chấp hơn .

   càng dùng sức, càng hận, cho đến khi trong mắt ngoài hận ra chỉ còn có bất lực và tuyệt vọng.

   Nước mắt trong suốt chảy ra, tự với mình, đây là vì .

   giống như con búp bê bị xé rách đặt giường, mặc quần áo xong, xoay mặt qua, lau nước mắt .

   “Đừng nghĩ đến cái chết, tôi để ta chôn theo em.”

   Trong lòng có vết thương? ai có thể mạnh mẽ đến mức chê vào đâu được. Thi Dạ Triều cũng thế.

   Từ máu thịt chính mình và linh hồn bắt được trong lúc yếu ớt nhất đúc thành con dao hai lưỡi, tổn thương người mình chính bản thân cũng đau đến muốn sống.

   chính là con dao hai lưỡi tàn nhẫn đó.

   Thi Dạ Triều dựa người vào cánh cửa, trong nháy mắt, cả người mất hết sức chống đỡ. Mệt mỏi và khổ sở khôn cùng quấn quanh .

   lại tổn thương ……

   thể nào tha thứ khi trong mắt ngay cả cái bóng của mình cũng có.

   Bởi vì hạnh phúc luôn là thoáng qua, nước chảy lưu dấu. Mà sợ rằng, trong đời , những điều tốt đẹp đều liên quan đến , nếu như có thể để nhớ , như vậy đau thương chính là phương pháp tốt nhất.

   Tiểu Tịch, tại sao chúng ta, cứ phải khó khăn như vậy?

   ……

   Trữ Dư Tịch cố gắng chống đỡ tắm, muốn rửa sạch tất cả những dấu vết mà ta để lại người mình. Nhưng những sỉ nhục kia khắc sâu ở trong lòng mãi mãi xóa được.

   Mỗi lần đều ép gần như nổi điên muốn mạng của , thất bại, nghi ngờ gì phải tiếp nhận “trừng phạt”.

   Ngoại trừ lần đầu tiên, sau này còn nước mắt nữa.

   Nước mắt là đáng xấu hổ. Chỉ bại lộ yếu ớt, vô dụng, tuyệt vọng của cho người khác có cơ hội thương tổn mình.

   Tình gì gì đó, để gió cuốn .

   Mua dây buộc mình là lỗi lầm lớn nhất kiếp này của .

   Thi Dạ Triều cũng vậy, Thái tử cũng vậy. Ai có thể thực bảo vệ trái tim ai? bắt đầu hiểu được phải tự bảo vệ mình.

   Cho nên từ đó, ai cũng đừng nghĩ, tổn thương nữa

   Hết chương 98.

   Chương 99: Phải có bao nhiêu (1)

   Editor: ViVu

   Trữ Dư Tịch trở về cũng được thời gian rồi, vẫn chưa gặp ông cụ. Theo quy củ mà sớm muộn cũng phải lần. Nhưng muốn, Đường Yên cũng ép . Quả , cách làm của ông cụ làm cho người ta rất thất vọng và đau lòng. Tân Tiệp qua đời càng làm cho những phiền toái liên tục xảy ra trong mấy năm gần đây phủ tầng u ám lên nhà Hoàng Phủ.

   Hoàng Phủ Dĩ Nhu qua Mĩ du học. Quan Thánh Hi bốc hơi khỏi thế gian thời gian dài xuất , Dĩ Nhu có nhào tới lệ rơi đầy mặt những lời như “Em nhớ muốn chết, đâu”, mà rất có cốt khí mắt điếc tai ngơ với , giống như năm đó làm với .

   Quan Thánh Hi tự thấy xấu hổ với , nôn nóng buồn bực, xin Boss cho nghỉ dài hạn, trong vòng năm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào, chuẩn bị theo đuổi bị tổn thương tình cảm lần nữa. Thái tử vẫn phản đối như trước đây, sắp xếp mấy người ở bên cạnh bảo vệ Dĩ Nhu. Quan Thánh Hi ngại mối quan hệ giữa “Carlos” và nhà Hoàng Phủ nên muốn trở mặt với Thái tử, vì vậy muốn gặp mặt cũng khó khăn. Cũng may là người có kiên nhẫn, biết Dĩ Nhu có tình cảm với , có tự tin đoạt lại trái tim , thời gian thành vấn đề.

   Hoàng Phủ Triệt chưa khi nào dừng việc trả đũa Hoàng Phủ Dận, từ trước đến nay Thái tử hề phát biểu ý kiến về việc này, cho dù Hoàng Phủ Dận khôn ngoan nhưng mình ứng phó cũng dễ dàng gì. Mấy gia tộc khác từ chiến trường khói thuốc súng này thu được ít lợi ích, trong xương mỗi người đều có lạnh lùng tàn khốc, lợi ích mới là mục tiêu cuối cùng bọn họ theo đuổi, những chuyện khác bọn họ suy nghĩ làm gì.

   Tân Tiệp qua đời tạo đả kích với mấy đứa nhà Hoàng Phủ. Hoàng Phủ Nguyệt Như gửi con ở nước ngoài, trước khi Tân Tiệp ra mấy tháng, vẫn luôn ở bên cạnh bà. Mỗi người bọn họ đều có tình cảm đặc biệt sâu đậm với Tân Tiệp, dường như ai quan tâm đến cảm nhận của cha bọn họ khi mất vợ. Hoàng Phủ Dận vô cùng mệt mỏi, cũng có lúc nghĩ, người làm cha như ông tại sao lại thất bại như vậy.

   Đường Yên năng chua ngoa nhưng tâm như đậu hũ. Bà gần như nhìn bọn trẻ lớn lên, bà nhìn thấy Thái tử sa sút cũng đau lòng. Trữ Dư Tịch vì ta chịu quá nhiều đau khổ, bà phải quan tâm, nhưng dù sao chuyện giữa nam và nữ cũng thể nào được, bà làm sao biết con mình cố chấp cỡ nào. Hôm nay, trải qua hai năm, Trữ Dư Tịch trở nên trưởng thành, kích động bất chấp tất cả và cố chấp của ngày xưa còn.

   biết là buồn hay vui.

   Đường Yên có ép buộc phải chuyển về nhà sống, trưởng thành, dù sao cũng phải có chút gian riêng cho mình. Trữ Dư Tịch vẫn ở lại nhà trọ lúc trước. Nhà trọ đó vốn chỉ trả năm tiền thuê phòng. ngờ khi trở lại, chủ nhà trọ cho biết có người trả thay ba năm tiền phòng. Nơi này vẫn giống y như đúc lúc trước khi , hơn nữa dính hạt bụi.

   Thái tử tan sở thường hay chạy tới chỗ , ở ỳ chỗ này ăn bữa tối hoặc bữa khuya. Trữ Dư Tịch đối xử với giống như trước đây, muốn gì được nấy gì nghe đấy. Thường lấy rất nhiều lý do từ chối . mình ra ngoài chơi hoặc đóng cửa ngủ, để mặc đứng chờ.

   ngày kia, Thái tử tăng ca đến khuya, lái xe thẳng đến nhà , đúng lúc gặp Đường Yên muốn .

   lâu rồi có uống canh dì Yên nấu, hôm nào bảo Tiểu Tịch mang cho con .” Thái tử cười .

   Đường Yên làm sao biết ý của , nhưng vẫn nhận lời, ném ánh mắt tự mình biết về phía Trữ Dư Tịch rồi ra về.

   Trữ Dư Tịch nằm xem tivi ghế salon, cũng nhìn cái nào. Thái tử từ từ đến bên người . “ đói bụng.”

   “Trong bếp có chút đồ ăn thừa, tự hâm nóng lại .”

   “……”

   Từ khi nào mà phải xuống bếp? Ai dám sai bảo xuống bếp?

   Người phụ nữ này dám.

   Trong ngực ôm cái gối chống đầu nằm nghiêng, áo ngủ tơ tằm màu xanh dương bị kéo lên đến đùi. Da thịt trắng bóng phơi bày trước mắt .

   Tầm mắt từ từ lướt xuống dưới, rút ra kết luận: người phụ nữ này quả còn giống như trước đây. hề ngây ngô nữa, khi giơ tay nhấc chân dù vô tình hay cố ý đều lộ ra hấp dẫn, ngứa ngáy tâm can.

   Quá trình từ trở thành phụ nữ, tham gia của . Trong lòng bực bội, khó chịu hồi lâu.

   “Ông cụ bảo em cuối tuần này trở về chuyến.”

   Bỏ miếng khoai tây chiên vào miệng, thản nhiên lên tiếng trả lời. Lạnh lùng như vậy, cuối cùng Thái tử ngồi yên nữa, đá bay dép nhào tới ôm vào ngực.

   Bị áp đảo, lúc ngẩng đầu nhìn , trong miệng vẫn còn nhai răng rắc miếng khoai tây.

   “Đừng xem nữa, tán gẫu với , chúng ta trò chuyện.” Từ lúc trở về, vẫn muốn tìm cơ hội thích hợp chuyện với , những vẫn tìm được. vẫn gọi Thái tử, mê hoặc và nhiệt tình trước đây hoàn toàn có, lạnh nhạt đến mức thể nắm bắt được lòng của .

   Tựa như tại, con ngươi trấn tĩnh, phản chiếu cái bóng của , nhưng cũng chỉ có cái bóng mà thôi, mà con mắt chuyển động cái, cái bóng của biến mất ngay lập tức thấy nữa.

   Trong mắt , còn .

   Điều này làm vô cùng khó chịu.

   Đưa tay xoay mặt lại, ép buộc đối mặt với mình.

   nhìn lát rồi cười khúc khích, từ đỉnh đầu lấy cái gương , giơ lên trước mặt . “ nhìn chút xem có vẻ mặt thế nào.”

   ngẩn ra. thể như vậy? Giống như oán phụ, chân mày xoắn chặt. Còn đâu Thái tử gia?

   Mà khóe miệng vẫn còn nụ cười. Trong nháy mắt cảm thấy thất bại, đè người . “Tiểu Tịch……”

   Lời còn chưa ra khỏi miệng, tránh khỏi ngực của . Tay bị kéo lại , nhíu mày.

   “Đừng .” .

   nhàng giãy ra. “ phải đói bụng sao?”

   ……

   Đừng .

   Đừng .

   Trữ Dư Tịch đứng bên cạnh bếp, lâu sau, trong lòng thể tiêu tan hai chữ đó.

   Nếu như ban đầu biết rời khỏi, để cho phải , hay là hoàn toàn thờ ơ…… từng coi thường đến vậy.

   giây tiếp theo mỉm cười tự giễu, nghĩ những chuyện này còn có ý nghĩa gì?

   nhìn , ở bên ngoài, cách chỉ vài bước.

   Cảm nhận được ánh mắt của , rất vui mừng vì tâm mình gợn sóng.

   giấu dưới áo ngủ là dáng người mỏng manh hơn trước kia, lên trước, từ phía sau ôm lấy , chợt nhớ tới trước đây, tại nơi này, dạy bài học đó.

   Khóe miệng nâng lên nụ cười nhạt, nha đầu này tâm tư cẩn thận, khi đó cũng biết quyến rũ .

   Xoay thân thể lại, nâng cắm lên. “ muốn…… hôn em.”

   “Lý do?”

   giọng than thở. “Có biết hai năm qua trải qua thế nào ?”

   Động tác êm ái mà thận trọng ôm lấy , khẽ ngửi mùi thơm thoang thoảng người . Mùi hương này thấm vào tận đáy lòng, có cảm giác mất mà lại có được.

   “Đầu tiên là hận em, từ mà biệt, hận đến muốn giết em, hận đến muốn tự tay bóp chết em……”

   “May mà để cho tìm được em, nếu chết trong tay rồi đó.” Trữ Dư Tịch ngắt lời , chỉ câu dễ dàng phá vỡ bầu khí tạo ra.

   Thái tử hít khí sâu. “ xin lỗi.”

   xin lỗi, Tiểu Tịch. Xin lỗi lúc trước làm chuyện tổn thương em.”

   “Chuyện gì?” Tầm mắt của lướt qua vai , mê ly có tiêu điểm.

   “Cho là em vụng trộm với Thi Dạ Triều, phản bội ? em vô sỉ, em ghê tởm, hay là đánh em? Còn gì nữa em nhớ nổi, muốn chuyện nào?”

   xin lỗi……” Siết chặt hai cánh tay, nhớ lại những lời mà Dĩ Nhu và Hoàng Phủ Triệt với , trong lòng quặn đau từng cơn. “Tiểu Tịch đều biết, đều biết.”

   Trữ Dư Tịch muốn đẩy ra, cho, ngược lại càng ôm chặt hơn. “Tại sao cho biết sớm chút, tại sao muốn mình gánh chịu, trong lòng em, đáng để tin tưởng sao?”

   “Hả?” kinh ngạc, phát ra đơn .

   Thái tử rất khó khăn mở miệng, giọng trầm thấp động vào lòng . “Những chuyện em muốn để cho biết, Tiểu Nhu và Triệt cho biết……”

   cần từng việc, cũng hiểu được ý tứ của .

   Trữ Dư Tịch đứng nguyên tại chỗ lâu gì.

   cũng biết rồi? bị thất thân, bị suy sụp tinh thần, bị nhân cách phân liệt, ……

   biết phải hình dung tâm tình của mình lúc này như thế nào, giống như bị người khác cởi sạch quần áo.

   Chỉ là, tạo thành thói quen bị lột trần mà giày xéo.

   Trong lòng có còn đau ?

   . Từ lâu tim vỡ tan tành thành từng mảnh, từng viên, nhặt nổi, cũng thể ghép lại được như trước kia.

   chợt cười ra tiếng, thanh từ trước ngực truyền tới.

   sao, vậy thế nào?”

   ……

   Thái tử nhíu nhíu mày, kéo ra khoảng cách ngắn. “Tiểu Tịch?”

   Trữ Dư Tịch cong cong khóe miệng, nhàng . “Đều qua cả rồi, khi đó em còn hiểu chuyện, có số tình cảm hiểu cho là tình , em tỉnh ngộ rồi, em đối với có lẽ phải .”

   Con ngươi Thái tử buồn bã, người phụ nữ này, làm sao có thể được những lời như thế?

   “Nếu như phải là , vậy là gì? Nhìn vào mắt , cho biết, vậy là cái gì?”

   nhìn thẳng vào mắt , mỉm cười. “Cái gì cũng được, chỉ cần phải là tình .”

   dối.” vuốt gò má của , trong mắt có đau thương chưa từng thấy. “Em .”

   nên như vậy, em chỉ có thể , em có .” Đầu ngón tay trắng noãn bao trùm ngón tay . “ Thái tử, em từng , chỉ là đừng để trong lòng.”

   Nhiều hơn chữ, làm cho gần như đứng vững.

   hời hợt cười cười, xoay người cái, từ trong ngực thoát ra, giống như con bướm vỗ cánh.


   đưa lưng về phía , lấy chén bới cơm.

   Nghe thanh của cách vài bước, mờ mịt mà ràng.

   “Nếu như để trong lòng sao?”

   ……

   Hết chương 99.

   Chương 100: Phải có bao nhiêu (2)

   Editor: ViVu

   Chủ nhật, cùng với Đường Yên, trở về nhà chính của nhà Hoàng Phủ.

   Hoàng Phủ Duyện giống như ngày thường cười híp mắt lôi kéo tay Trữ Dư Tịch, vô cùng ân cần. Đường Yên thể đón ý hùa theo, cả đêm sắc mặt đều lạnh lùng. Trữ Dư Tịch vẫn cứ hết tiếng ông nội này đến tiếng ông nội khác, ở bên cạnh, tầm mắt Thái tử chưa khi nào rời khỏi .

   càng như vậy, Hoàng Phủ Duyện càng cảm thấy có lỗi với . mặt vẫn như thường, nhưng trong lòng liên tục than thở. Ông tránh khỏi Thái tử và Đường Yên, có mấy lời khó mà được ở trước mặt bọn họ.

   “Tiểu Tịch à, có phải giận ông nội ?”

   Trữ Dư Tịch cười, lắc đầu.

   “Hai năm nay như thế nào, thiếu gia nhà họ Thi có đối xử tốt với con ?”

   Tốt? Tốt được định nghĩa như thế nào?

   biết.

   ngờ thiếu gia nhà họ Thị lại tuân thủ giao hẹn để con trở về, ra năm đó ta muốn cưới con, ông làm sao cam lòng gả con xa, nên đồng ý với ta.” Ông vuốt hàm râu hoa râm .

   “Tại sao ông nội đồng ý, nhà họ Thi tặng cho chúng ta nửa quyền buôn bán súng ống và ma túy trong vòng năm năm, nếu gả con, sính lễ của nhà họ Thi tuyệt đối càng làm ông hài lòng hơn cái giá khi để con làm người tình của ta trong hai năm.” Trữ Dư Tịch khoan thai khẽ câu, tròng mắt Hoàng Phủ Duyện có tia sáng phức tạp thoáng qua.

   Ông ta thở dài, lắc đầu . “Con bé này được rồi, châm chọc cả lão già này, cuối cùng vẫn là để con uất ức, ông cũng đành lòng.”

   “Những gì con vừa , ông nội đừng hiểu lầm, Thi Dạ Triều đối xử với con cũng tệ lắm, phải là để cho con tốt đẹp trở về sao, cũng coi như Hòa bích quy Triệu (*) (ViVu: vật nguyên vẹn về với chủ cũ).” cười, nụ cười này Hoàng Phù Duyện nhìn chói mắt.

   ……

   Lúc ra, ở trong sân, nhìn thấy Thái tử chống tay lên trán ngồi thềm đá của hồ nhân tạo, yên lặng hút thuốc.

   Đình viện lúc chạng vạng tối, ánh chiều tà chiếu mặt hồ, phản xạ đến người , phủ lên người màu vàng kim mờ mờ, bóng lưng có chút đơn.

   Cánh tay mạnh mẽ, bả vai rộng rãi, lồng ngực ấm áp vốn dĩ là hy vọng xa vời của .

   Vào vô số thời điểm cần , chỉ có thể tự ôm lấy mình, chỉ có thể nắm chặt tay mình.

   ra kiên cường và kiên trì, cũng phải vô hạn, năng lực phục hồi của cũng phải vô tận.

   Tất cả mọi thứ bị xé rách hoàn toàn, thể lại gần được nữa.

   thể thừa nhận, luôn mang đến cho người ta loại ảo tưởng tuyệt đẹp. Hình như suy tư, dáng vẻ người đàn ông lúc nghiêm túc là mê người nhất.

   quên lúc ban đầu vì sao chỉ cảm mến mỗi mình .

   Bất kể vì sao, dù có vạn lý do để .

   Mà lý do để dừng lại, chỉ cần .

   Đối với người, sau khi trải qua lần lượt các tổn thương, cuối cùng học được, mình là như thế nào.

   Thái tử, em bằng lòng trong thời kì trưởng thành trước đây của em, có bóng dáng của làm bạn, còn tại, em học được cách cần bất kỳ ai, mình bước .

   ……

   Thái tử phát đến gần. ngước mắt nhìn lên, nhìn thấy đôi mắt chưa kịp che giấu nỗi bi thương cùng cực, lớn đến mức thể thành lời.

   sợ hết hồn, đưa tay chạm vào trán . “Làm sao vậy?”

   có sốt.

   Ánh mắt đầy nghi hoặc. Thế nhưng lại ngẩng đầu, nhìn sâu xa, hề chớp mắt, trong mắt rối loạn nặng nề gần như ra máu.

   chút dấu hiệu, kéo vào trong ngực, siết chặt hai cánh tay ôm làm thấy khó thở.

   Nếu như có thể, muốn nhét vào thân thể mình, dùng máu thịt của mình để khôi phục những tổn thương phải trải qua.

   Thái tử, làm sao vậy?” giãy giụa lúc cũng thoát được, thậm chí thấy hơi đau.

   có việc gì, chỉ là…… Muốn ôm em cái.”

   làm em đau.”

   “…… Tiểu Tịch ngoan, để cho Thái tử ôm em cái.” Giọng của càng lúc càng trầm thấp, chìm vào trong hư vô.

   “Nhưng……”

   “Cầu xin em…… Cầu xin …… Em……” Giọng đến cuối cùng đến mức nghe được.

   cảm thấy thân thể biết tại sao lại run rẩy, dứt khoát chiều theo .

   ……

   Phải có bao nhiêu , mới có thể hy sinh bản thân vì tới mức độ đó?

   Tiểu Tịch của , Tiểu Tịch ngu ngốc của .

   Hết chương 100.

   (*) Thời Chiến quốc nước Triệu có miếng ngọc Hòa Thị Bích (ngọc bích họ Hòa) xuất xứ từ nước Sở, Tần Chiêu Tương Vương dùng 15 thành trì để đổi miếng ngọc này. Triệu Huệ Văn Vương phái Lạn Tương Như mang ngọc đổi thành, Lạn Tương Như đến nước Tần dâng ngọc, nhìn thấy Tần Vương có thành ý, muốn giao thành, bèn nghĩ cách lấy lại ngọc, phái người mang về nước Triệu. Dùng để ví với vật còn nguyên vẹn quy trả về cho chủ cũ.
   Last edited: 28/10/15

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Last edited: 28/10/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :