1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Kiếm thần truyền thuyết - Thiên Thảo(12c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   [​IMG]

   Kiếm Thần Truyền Thuyết

   Tác giả: Thiên Thảo
   Converter: ngocquynh520Edit: Phong Nguyệt èn Ngọc Nhi

   Nguồn: langngoccac.wordpress.com &http://wannabekita.mlblogs.comGiới thiệu:

   Nàng chỉ là phàm nhân bình thường làm sao có thể dễ dàng đem bạc kiếm từ người ra?
   đường đường là Kiếm Thần mà cứ như vậy ngủ say 200 năm.
   Nhưng giờ đây lại có cảm giác quen thuộc cởi bỏ phong ấn cho mình.
   vậy đây chắc là người có chỗ hơn người bình thường. Vậy nhất định phải đem nàng mang về. Mà nàng đời này cũng chỉ có thể thương mình .
   Kiếm Thần sao có thể bị phản bội?
   Nguyên lai 200 năm trước, bọn họ từng quen biết và nhau.Mà nàng là công chúa của quốc gia gặp nguy nan, phương pháp duy nhất để cứu vãn tình thế chính là đem Kiếm Thần phong ấn.
   Kia 200 năm sau cũng chính tay nàng cởi bỏ phong ấn cho , lựa chọn này như thế nào mới tốt?
   lazybee thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1

   Thần – sáng tạo ra trời đất.
   Ma – phải chịu thuần phục dưới chân Thần.
   Nhân – thống trị những gì mà Thần tạo ra.
   tòa thành uy nghi, đứng sửng ở vách núi đen cao ngất phía . Đỉnh tháp hương vẫn xoay quanh chòm sao Ô Nha (1) như dự báo trước điềm xấu xảy ra. Mây đen từng mảng lớn cứ chập chờn, rải rác của tòa thành giống như đứng phía dưới có thể với tay chạm được. Kia sắc trời trầm rung chuyển cùng với tòa thành phát tán ra cổ hơi thở vương giả, vô hình nhưng lại sinh ra loại cảm giác áp bức.
   tiếng kèn vang bén nhọn, đột nhiên cắt qua làm cho bầu khí ngưng đọng lại. Cổng thành khóa sắt từ từ chuyển động cùng thanh trầm trọng. Ma nữ rốt cục cũng giật giật thân mình cứng ngắc, lầm bầm “Cuối cùng cũng bắt đầu! bắt đầu rồi!”
   Đúng vậy a, thực sắp bắt đầu, chiến tranh giữa thần, ma cùng nhân loại lập tức bắt đầu. Mà nàng phải ở lại thành, thế ra trong trận chiến này nàng giữ vai trò như thế nào?
   Phảng phất những làn khói hắc ám, vẩn đục bao phủ lấy hành lang dài, ma nữ di chuyển cước bộ, lướt qua hành lang tới đại điện.
   Điện phủ mở rộng, lấp lánh ánh sáng tỏa ra từ hàng ngàn hàng vạn viên Dạ Minh Châu.
   thân mình cao to ngồi ghế nạm ngọc ở giữa đại điện xung quanh tản ra luồng khí uy nghiêm bức người. Mông lung sắc diện lúc sáng lúc tối lần lượt thay đổi mặt của đối phương. Hé ra khuôn mặt cực lãnh, hai hàng lông mày dài , đội mắt xinh đẹp như gợn sóng, chuỗi Mân Côi sắc đẹp (2) được mắc vào mũi cao thẳng, đội môi trơn bóng. Đồ trang sức tử thủy tinh hình thoi từ trán kéo dài vén qua tai rủ xuống, chỉ cần cái lắc đầu nghe được những tiếng va chạm rất dễ nghe và êm tai của thủy tinh tạo nên.
   Đây là chủ nhân của nàng, là nàng tự nguyện muốn toàn tâm toàn ý sở lại hầu hạ chủ nhân. Cung kính quỳ lạy mặt đất thực nghi lễ “Chủ Quân, tất cả chuẩn bị xong chỉ cần ngài ra lệnh tiếng có thể phát động công kích”
   “Phải ?” thanh lãnh ngạo phát ra
   Nam tử được gọi là Chủ Quân tên là Lãnh Mạc vừa vừa đưa tay đùa bỡn trong lòng con chim xanh. Chim xanh cất cao giọng thanh thúy, minh thanh ngân nga dễ nghe cùng với từng hồi trống kèn bừng bừng mãnh liệt là hai loại thanh tương phản nhau.
   “………đúng vậy a!” Ma nữ xê dịch môi, có chút do dự .
   “Thủy Diễm, ngươi nghĩ mình gì?” mâu quang sắc bén nhìn chằm chằm con chim xanh nằm trong lòng bàn tay, hỏi ma nữ có tên là Thủy Diễm.
   “A…..” Thủy Diễm khẽ liếm môi chút, hít vào ngụm khí lấy hết dũng khí mở miệng “Là Thủy Diễm vì sao Chủ Quân muốn thống nhất Á Khắc Cát Tư, cho dù đất đai là do con người cai quản nhưng Chủ Quân là thần là người tạo ra trời đất có quyền nắm giữ tất cả mọi thứ đời”
   Từ khi mới bắt đầu nàng , mãi cho tới bây giờ nàng mới dám đem lời này ra khỏi miệng “Huống hồ nhân loại sinh mệnh ngắn ngủi như thế, cuộc đời họ như khắc lướt qua đối với thần. cần phải…………”
   “Rắc”
   tiếng xương gãy rất , lông chim màu xanh rải rác bay phấp phới, đích tay của Lãnh Mạc bẻ gãy cổ con chim từ bao giờ. Vừa rồi thanh thanh thúy bao nhiêu cũng bằng tiếng kêu thảm của nó lúc này. Máu theo ngón tay từng giọt tí tách tơi mặt đất.
   “Đây phải là lời ta muốn nghe đâu! Thủy Diễm” Trầm trầm tiếng pha lẫn chút đe dọa dành cho những ai chống đối. Khóe miệng nhếch lên tạo thành đường cong đẹp mê ly nhưng trong ánh mắt lại chất chứa đầy tàn nhẫn nhìn nhìn chằm chằm Thủy Diễm ”Đây chẳng qua chỉ là trò chơi, vì ta là thần sinh mệnh của ta có thể xem là bất tử, những ngày trôi qua ta cảm thấy rất đỗi nhàm chán cho nên tất yếu phải bày ra trò chơi để giết thời gian, ngươi nghĩ có đúng ?” (PN: Eo ơi ca này dễ sợ quá gây chiến mà bảo là trò chơi để giết thời gian, ta thấy giết chết con người ta đúng hơn >”<)
   Nếu cõi thiên địa này là do thần sáng tạo, vì sao thể trực tiếp dùng thần trí để thống trị. tại thấy nhân loại quá mức sạch , mấy năm chiến tranh liên tục ngừng làm cho những con người vô tội phải lầm than, quân vương tàn bạo. Cho dù nhúng tay vào tất cả cũng cứ thế mà diễn ra. khi như vậy thay họ đem mọi thứ chấm dứt sớm hơn.
   “Dạ, Thủy Diễm biết sai rồi!” Nàng kinh sợ dập đầu sát đất hi vọng được tha thứ.
   “Chỉ cần đó là tâm nguyện của Chủ Quân Thủy Diễm cho dù hy sinh hết thảy đều hối tiếc” hàm ý của từ hết thảy bao gồm chính nàng.
   Liếc mắt nhìn Thủy Diễm sợ hãi, cổ tay Lãnh Mạc khẽ động tức chim xanh trong lòng bàn tay hóa thành tro bụi. Lòng bàn tay trở lại trắng noãn như trước chỉ có mặt đất vẫn còn vài mảng lông chim cùng những giọt máu loang lổ, như nhắc nhở việc trôi qua.
   “Hy sinh hết thảy sao?” thanh cười nhạo nhàng theo môi bất giác tràn ra “Thủy Diễm ngươi ta sao?” Lãnh Mạc lầm bầm giống như tiếng đàn trong trẻo nhưng lạnh lùng.
   “Phải! Thủy Diễm Chủ Quân!” nàng vẫn như trước dán đầu đất. Ma hội thần, lý do thuyết phục để cho lực lượng của thần càng thêm khí thế. Sau đó dâng hiến tất cả thuộc về mình, cả đời chỉ người ngàn kiếp luân hồi cũng thay đổi.
   Có quyền thần nhưng lại thể hi vọng được thần , bởi vì mấy ngàn năm qua thần chưa từng ai bất kể là ma hay người. Mà nàng là hội từ lâu- Kiếm Thần. (PN: tội cho tỷ dù là ma nữ nhưng rất chung tình a *chấm chấm nước mắt*)
   Cam tâm tính nguyện hy sinh tất cả nhưng lại sợ vĩnh viễn cũng đáp lại tấm chân tình của nàng. Lông mi dài che mắt lãnh ra lệnh “Kiểm tra lại lực lượng rồi cho toàn quân xuất phát” vung tay ý bảo Thủy Diễm y lệnh lui ra.
   “Dạ” nàng lẳng lặng lui ra
   Đại điện giờ đây thượng bầu u ám tịch mịch, Lãnh Mạc khẽ nhắm hai mắt để dưỡng thần. canh giờ sau nên bắt đầu đến Á Khắc Cát Tư tham gia trò chơi giết chóc rồi, bên tai cảm nhận được tiếng binh khí va chạm vào nhau….. (PN: *rùng mình* ta ngất )
   “Lãnh Mạc, Lãnh Mạc…..” Tiếng hô thản nhiên thanh nhã khẽ gọi , bóng dáng màu trắng chẳng biết lúc nào đứng ở điện.
   “Cao Ấp, ngươi có việc gì làm sao mà lại đến đây?” mở mắt Lãnh Mạc vẫn giữ nguyên tư thế như cũ.
   “Lãnh Mạc, ngươi muốn phát động chiến tranh sao?” câu hỏi sâu kín, mờ mờ ảo ảo thoáng tia thở dài.
   “Ngươi là vì con người mà phát ra tiếng thở dài sao? Hoặc là…..ngươi muốn ngăn cản ta?” Đúng là Cao Ấp vì nhân loại mà thương tâm nhưng biết mình thể ngăn cản Lãnh Mạc.
   “Ta ngăn cản, cho dù chúng ta đều là thần nhưng ta lại có quyền cản những hành động của ngươi. Chính là ngươi hối hận chứ? Ngươi có thể thản nhiên, đau lòng nhìn máu hồng nhuộm đỏ cả giang sơn Á Khắc Cát Tư?” Cao Ấp giọng , bởi vì muốn chứng kiến thảm cảnh này, trong mắt cho dù con người có vô số khuyết điểm cũng có thể cứu vớt được. Đương nhiên còn có lý do nữa là trước giờ vẫn tán thành việc thần tham dự đến cuộc sống của con người quá nhiều.
   Thần cùng ma phải như thế nào mới làm cho con người phát triển tốt như ý muốn.
   Lãnh Mạc lẳng lặng đứng yên lắng nghe lời của Cao Ấp. Dù lời của Cao Ấp xong mà vẫn chưa mở miệng.
   Trong khí bắt đầu bao phủ cổ khí thế áp bức, ngay tại thời điểm khóe miệng của Cao Ấp truyền ra tiếng thở dài nữa Lãnh Mạc phá vỡ trầm mặc của cả hai.
   , ta hối hận cũng đau lòng!” tiếng cười u xẹt qua khóe miệng, đôi mắt xinh đẹp nhưng vô cảm của Lãnh Mạc chậm rãi mở ra “Bởi vì ta có nước mắt, có tình cảm”
   Đúng vậy a, là Kiếm Thần nước mắt, cả đời cũng có nước mắt cho nên vĩnh viễn cũng có tình cảm làm sao biết thế nào là đau lòng.
   Máu là máu, đúng như Cao Ấp lường trước đất nước với những thảo nguyên mênh mông thơ mộng kia nay tất cả chìm vào trong biển máu sặc mùi tanh.Thanh giết chóc xen lẫn tiếng khóc ai oán của con dân, khi bắt đầu khó mà dừng lại.
   Thi thể chất đống khắp nơi, lãnh thổ của Á Khắc Cát Tư hơn phân nửa nhanh chóng rơi vào tay quân giặc. Phàm những nơi nào có cờ của Kiếm Thần cắm ở đó quốc gia đó sớm diệt vong.
   ai e ngại Kiếm Thần, trong cảm nhận của bọn họ hai từ này sớm trở thành danh từ khủng bố.
   Hơi thở tử vong cùng giết chóc bao phủ toàn bộ Á Khắc Cát Tư, bầu trời màu đỏ ảm đạm, dân chúng phải lưu vong sang các nước láng giềng khác để lánh đại nạn.
   Quốc vương của Á Khắc Cát Tư cho người cầu viện chư vị tứ thần hi vọng họ có thể ngăn cản hành vi giết chóc của Kiếm Thần. Nhưng kết quả lại làm cho người ta thất vọng, có vị thần nào vì sinh tồn của nhân loại mà chống đối lại Kiếm Thần Lãnh Mạc. Bởi vì là người có quyền hạn tối cao nhất trong bộ thần thị huyết cùng giết chóc. Ngay cả người xót thương cho nhân loại nhất như Cao Ấp cũng có ra mặt. Tất cả bọn họ chỉ có thể im lặng đứng yên bên quan sát trận chiến này, giữa những con người bình thường cùng với vị thần được xem là thần của chiến tranh.
   Ngay tại thời điểm Á Khắc Cát Tư thể chống cự nổi nữa, toàn bộ nhân loại bắt đầu diệt vong. Mây đen trải rộng, bão tố khắp nơi tiếng gầm thét của núi rừng khiến cho tất cả phải chết khiếp như đánh dấu diệt vong đến.
   Nhưng là kết quả của trận chiến này ai có thể đoán trước được. Từ Cao Ấp cho đến Lãnh Mạc cũng vậy. Kiếm Thần đường chinh phục Á Khắc Cát Tư lại đột nhiên biến mất vô tung vô tích, ai có thể biết được ở đâu ngay cả những vị thần cùng đẳng cấp với cũng cảm nhận được.
   Kiếm Thần Lãnh Mạc mất tích, chiến tranh coi như chấm dứt, nhân loại cũng vì chiến tranh mà vô cùng mệt mỏi. Còn thần binh của Kiếm Thần quay về tòa thành dưỡng lại sức chờ Chủ Quân của họ quay về lãnh đạo.
   Hết thảy, hết thảy giống như chưa từng phát sinh, Kiếm Thần cùng trận chiến đó như vào truyền thuyết, lưu truyền ở đất nước Á Khắc Cát Tư.
   Hai trăm nam sau, tại tiểu quốc Mộc Chân
   Đó là tiểu vương quốc, mà sau trận chiến của hai trăm năm trước có rất nhiều quốc gia bị diệt vong, đồng thời cũng có nhiều tân quốc gia khác ra đời. Mà Mộc Chân cũng nằm trong những tân quốc gia đó.
   Từ đời thứ nhất của nữ hoàng khai quốc đến nay, người Mộc Chân luôn dựa vào những tài nguyên, khoáng sản mà thiên nhiên ban tặng để sinh sống. Kinh tế ở quốc gia này càng ngày càng giàu có, nhưng đó là chỉ dành cho những người quý tộc còn tầng lớp dân nghèo lao động cũng cải thiện mấy.
   ngôi nhà gỗ vỏn vẹn chỉ có ngọn đèn duy nhất để duy trì ánh sáng trong nhà. Ở quốc gia này đây chính là nhà của những người dân bình thường.
   “Làm sao bây giờ? Nếu tháng này đem lương thực giao cho thực tư bọn họ thu hồi lại ruộng mất!” (Thực tư còn gọi là chủ điền cho thuê ruộng a)
   nam nhân vẻ mặt nhăn nhó, hai tay bưng đầu, mày nhíu lại .
   “Thu hồi ruộng? Nếu họ thu hồi chúng ta lấy gì mà sống a?” nữ nhân ở bên cạnh mặc áo vải thô sơ vẻ mặt kích động , ruộng đất là phương tiện duy nhất nuôi sống cả gia đình, nếu mất hết nàng căn bản dám nghĩ đến cuộc sống sau này ra sao.
   “Thực tư chỉ quan tâm đến việc chúng ta có đem lương thực đến nộp hay thôi, chứ bọn họ chẳng quan tâm gì đến sống chết của chúng ta đâu!” Nam nhân giận dữ , sinh mệnh dân đen mãi mãi cũng là rẻ nhất. Chỉ có mẫu ruộng nho nuôi cả gia đính cùng thê tử và bốn đứa con , mà hàng năm phải nộp phân nửa vụ mùa thu hoạch được cho cùng vẫn là cái nghèo đeo bám.
   “Chúng ta…. chúng ta phải làm sao đây?” nữ nhân kia lo lắng bất an, bị cuộc sống cùng cực khốn khổ bắt buộc,chỉ việc nhìn nàng chưa đến ba mươi nhưng lại giống người hơn bốn mươi tuổi (PN: eo già trước tuổi a, tuổi già là kẻ thù truyền kiếp của nữ nhân a [​IMG] )
   Nam nhân trầm tư rất lâu, rồi chuyển tầm mắt đến phía giường nơi bốn đứa ngủ “Cùng lắm …………đứa ………..” đột ngột câu từ miệng toát ra.
   “Ngươi……….” nữ nhân khiếp sợ, giọng run run nhìn chồng mình, kéo mạnh vạt áo của “Ngươi muốn làm gì con của chúng ta? Ta cho ngươi biết cho dù có chết đói ta cũng cho ngươi làm gì bọn chúng” rồi nàng nghẹn ngào khóc nấc lên.
   “Ngươi tiếng chút, có phải hay là muốn đánh thức các con” nam nhân vui trừng mắt nhìn nàng, “Ta làm gì chúng, chẳng qua là mấy ngày nay trong hoàng cung có lệnh tuyển tiểu cung nữ, A Tranh là nữ hài tử duy nhất của chúng ta, nó còn giúp được gì cho gia đình, bằng đưa nó vào cung may ra họ cũng cho chúng ta chút ít tiền” chỉ vào tiểu nương nằm ngủ cùng ba đứa trẻ còn lại, tại tìm ra biện pháp nào tốt hơn thế này nữa.
   “Nhưng là ……………” nữ nhân do dự , khi đưa con vào cung họ muốn thăm cũng biết bao là khó khăn.
   “Nhưng là cái gì, nếu làm như vậy cả nhà chúng ta cứ ngồi chờ chết đói” ra cũng luyến tiếc nữ nhi, nhưng tình thế bắt buộc còn cách nào khác. Nếu đưa con vào cung ít nhất sau này nó cũng phải chịu đói chịu rét, có thể sống tốt mà còn cứu được cả nhà, âu cũng là chuyện tốt.
   còn cách sao?” nữ nhân đau lòng nhìn con say giấc nồng.
   “Nếu phải bất đắc dĩ, ta cũng đưa ra hạ sách này” giọng hạ xuống lòng đau như cắt.
   Trong xã hội ở quốc gia này, tầng lớp như bọn họ vẫn còn nhiều nhà có hoàn cảnh giống như họ lắm, có nhiều nhà còn tệ hơn nữa là.
   Cho dù ở Mộc Chân lấy thanh minh trị nước nhưng vẫn là thể nào tránh khỏi phân biệt giàu nghèo. Nữ nhân trầm mặc nhìn ngọn đen loe loét, gương mặt khắt nỗi khổ sở khôn cùng “ phải đưa A Tranh vào cung?” lời nỉ non như hỏi trượng phu nhưng cũng là hỏi chính mình.
   khi vào cung vận mệnh của nữ nhi thay đổi, trong cung có nhiều quy tắc, nàng thường nghe người ta nếu cung nữ phạm sai lầm xử phạt nghiêm còn nặng phải rơi đầu.
   “Vạn nhất………… nữ nhi còn như vậy liệu nó có thể tuân theo những quy tắc trong cung ?”
   “Đúng vậy a” nam nhân gật đầu “Hi vọng A Tranh của chúng ta có thể được hoàng cung tuyển chọn” có như thế cả gia đình của họ mới có đường sống sót.
   ai thêm gì nữa, chỉ là ngồi lẳng lặng như chìm vào những tâm riêng, tuyệt nhiên hề chú ý tới tiểu nương nằm giường thức từ lâu, từ sâu trong đôi mắt màu hổ phách lên quyết tâm gì lay chuyển được nàng.
   “A Tranh nhớ khi vào cung phải hầu hạ người ở Loan cung cho tốt biết !” Đây là lời phụ thân dặn.
   “A Tranh con phải ngoan ngoãn cố đừng phạm sai lầm nha con!” còn đây là lời dặn dò của mẫu thân.
   muốn cha mẹ lo lắng, nàng ngẩng đầu mỉm cười trả lời “Hảo”
   Nếu nàng vào cung mà có thể cứu cả nhà, nàng nguyện làm hết thảy luyến tiếc. Mà biết đâu sau này nàng có cuộc sống tốt hơn bây giờ sao!
   theo dẫn dắt của người chỉ đường vào Loan cung, vận mệnh của Quý Tranh thực bắt đầu thay đổi biến thành con người khác…….
   ******************
   (1):Chòm sao Ô Nha, (tiếng La Tinh: Corvus) là trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là trong 88 chòm sao đại, mang hình ảnh Con Quạ. Chòm sao này có diện tích 184 độ vuông, nằm thiên cầu nam, chiếm vị trí thứ 70 trong danh sách các chòm sao theo diện tích. Chòm sao Ô Nha nằm kề các chòm sao Thất Nữ, Cự Tước, Trường Xà.
   (2): Chuỗi Mân Côi (Rosery): có 2 nghĩa như sau: chuỗi, xâu hoa hồng (Rosa, Rose = Hoa Hồng) 2. xâu chuỗi hạt trai, hạt đá quý dùng để đeo quanh cổ hoặc mắc vào mũi.
   lazybee thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 2

   Edit: Ngọc Nhi

   Quý Tranh lần đầu tiên thấy đại hoàng tử Cung Thực, là ở lúc nàng vào cung năm thứ hai.
   Bởi vì cẩn thận đánh vỡ cái bát, nàng bị phạt được ăn cơm trưa, còn phải quét sạch hành lang dài trước cửa điện này .
   Bát tuy rằng phải là đồ đáng giá, nhưng là quy củ trong cung lại thể phá vỡ. Cung nữ khi làm sai chuyện gì đều bị phạt.
   Trong cung hơn năm, Quý Tranh chặt chẽ nhớ kỹ muốn an phận thủ thường. Cho nên đối với việc bị phạt, nàng cũng là rất chân thành tiếp nhận.
   Mùa thu, lá rụng vốn nhiều. Quý Tranh đói bụng, cầm cái chổi quét lá vàng khô rơi đầy đất kia .
   Phút chốc, tiếng đọc sách lanh lảnh từ hành lang dài trong đại điện truyền ra
   Thanh non nớt kia nhưng là nghe vào trong tai của Quý Tranh, lại trở nên trong suốt khó diễn tả được.
   Nàng vốn vẫn chỉ là đứa bé, nên xuất phát từ tính tò mò trời ban, nàng nương theo bộ dạng quét lá rụng, lén lút ghé vào trước điện, nhìn quanh trong triều .
   đứa so với nàng lớn hơn vài tuổi, mặc cẩm y màu vàng, ở trong điện cùng Lão sư đối đáp.
   “Quốc gia muốn giàu có cường mạnh, phải làm như thế nào?” Lão sư hỏi.
   “Lấy dân làm gốc.”Nam hài trả lời.
   sai, đại hoàng tử vẫn còn hiểu được đạo lý kia, rất tốt.” Lão sư trong mắt có chút khen ngợi, “Phải biết rằng, dân là trụ cột của quốc gia, chỉ có làm cho dân sinh sống hề khốn khổ, quốc gia mới có thể cường thịnh, lớn mạnh.”
   “Ta đây về sau nhất định làm cho nước Mộc Chân trở thành quốc gia hề có đói chết tồn tại.” nam hài được gọi là đại hoàng tử ngửa đầu đáp. Đôi mắt sáng trong, có loại ánh mắt giống như những đứa cùng lứa tuổi.
   Quý Tranh tuy nghe hết nhưng có cái hiểu, cái hiểu.
   Tuy rằng nàng hoàn toàn nghe hiểu lắm, nhưng là nàng lại biết nam hài này rất đúng.
   có người đói chết sao? Nếu vậy, cuộc sống của mọi người nhất định rất vui vẻ .
   Cứ như vậy, Quý Tranh tham lam nhìn chằm chằm cặp con ngươi lóe sáng kia, sau đó ở ngày hôm sau, nàng biết nam hài là đại hoàng tử của nước Mộc Chân—— Cung Thực.
   “A Tranh, quét tước lá vàng khô rụng ở hậu hoa viên .”
   “Vâng”
   “A Tranh, tưới nước cho bồn hoa lan trước cung điện .”
   “Vâng”
   “A Tranh, được nhàn hạ, ba canh giờ sau phải giặt xong tất cả xiêm y này sạch .”
   “Vâng”
   . . . . . .
   Đem bộ y phục cuối cùng trong tay phơi lên, Quý Tranh nâng ống tay lên lau mồ hôi trán. vào hoàng cung được mười năm rồi, nhưng vẫn như cũ vẫn chỉ là tiểu cung nữ làm việc lặt vặt. Cái gọi là làm việc lặt vặt, là chỉ tất cả những việc nhất đều phải làm. Tuy rằng vất vả, nhưng là so với trước kia khi chưa vào cung, tốt lắm rồi, ít nhất cần lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc
   “A Tranh, làm xong rồi sao?” Đóa Lan cũng là cung nữ giống nàng, tiến tới bên cạnh Quý Tranh , vỗ bả vai của nàng hỏi.
   “Đúng vậy a, làm xong.” Quý Tranh gật gật đầu, đồng thời mắt kỳ quái nhìn Đóa lan, “Như thế nào, ngươi cần hầu hạ đại hoàng tử sao?” Ở trong hoàng cung, có thể được hầu hạ chủ tử, được coi là chuyện vô cùng vinh quang, huống chi người Đóa Lan hầu hạ là đại hoàng tử.
   “Đại hoàng tử ở trong vườn hoa Lục Nhã trước điện, bồi hoàng tử phi ngắm hoa rồi, chúng ta chỉ là những tiểu cung nữ, ở đó chỉ thêm dư thừa, tự nhiên có thể trộm chút thời gian rảnh rỗi”
   Đóa Lan để ý lắm, khoát tay cái . Ở đất nước Mộc Chân này, người nào lại biết đại hoàng tử nhất là hoàng tử phi, thậm chí vì hoàng tử phi mà cho đến bây giờ vẫn thú phi tử nào khác
   “Ngắm hoa a.” đôi mắt màu hổ phách khẽ nâng, Quý Tranh mang theo tia ngưỡng mộ , “Hoàng tử phi là hạnh phúc.” Hạnh phúc của nữ nhân, chính là có được nam nhân thực lòng mình . Mà hoàng tử phi, chiếm được phần hạnh phúc này.
   “Cho nên a, nhìn đại hoàng tử cùng hoàng tử phi, có đôi khi ta đều muốn tìm người gả .” Đóa Lan chắp hai tay sau ót, cảm thán . Ngẫm lại mình cũng sắp mười chín tuổi rồi, nếu là ở ngoài cung mà …, có lẽ sớm lập gia đình. Bất quá lấy quy củ ở trong cung mà , cung nữ phải qua tuổi hai mươi lăm, mới được xuất cung lập gia đình.
   “Lập gia đình?” Quý Tranh sửng sốt. ngờ rằng Đóa Lan ra lời này .
   “Đúng vậy a, ngươi chẳng lẽ nghĩ tới sao?” Đóa Lan nghiêng đầu, con mắt lóe lên cái, rồi sau đó thần thần bí bí “Hắc, ta biết, chẳng lẽ ngươi là nghĩ đến đại hoàng tử. . . . . . A. . . . . .” Lời còn chưa dứt, miệng bị che lại.
   Quý Tranh đỏ mặt, có chút vội la lên: “Ngươi gì vậy, ta chỉ là tiểu cung nữ, làm sao có thể. . . . . .”
   “Như thế nào có khả năng!” Cố sức kéo tay của Quý Tranh xuống, Đóa Lan nhướng nhướng mày, “Nếu là ngươi thích đại hoàng tử …, vì sao thời điểm mỗi lần ta nhắc tới đại hoàng tử , ngươi đều chăm chú lắng nghe chớp mắt?”
   “Đó là bởi vì. . . . . .” Trong khoảng thời gian ngắn, Quý Tranh biết nên cái gì cho phải.
   “Ai, yên tâm, này cũng phải là chuyện ám muội gì, đại hoàng tử bộ dạng như vậy thực đẹp mặt, thích là thực tự nhiên a.” Đóa Lan vỗ bả vai Quý Tranh trấn an , “ , kỳ ta cũng vậy, thích đại hoàng tử, dù sao nam nhân khó có nữ nhân nào mà thích .”
   Đúng vậy a, nam nhân mà nữ nhân nào thích, Quý Tranh hàm răng khẽ cắn môi dưới.
   Vẫn còn nhớ lần đầu tiên, thời điểm nàng nhìn thấy đại hoàng tử, năm ấy nàng mới tám tuổi, mà nàng lần đầu tiên thời điểm cùng đại hoàng tử chuyện, là khi nàng sinh nhật mười hai tuổi vừa qua nửa tháng, khi nàng luống cuống tay chân đánh đổ trà, bị đại hoàng tử nhìn đến, nàng cơ hồ cho là mình bị trách phạt rất nặng. Nhưng là, đại hoàng tử chỉ là cười nhìn nàng, sau đó, nhàng mà câu: “Thu thập xong, lần sau đừng mất tập chung như vậy nữa .”
   Đại hoàng tử người uy nghi, lại rất ôn nhu như trước, điểm ấy, theo lần đầu tiên nàng nghe được đại hoàng tử , sau liền phát giác đến giờ. Nếu là ở mấy năm sau có thể được như lời đại hoàng tử , muốn xây dựng đất nước phải dựa vào dân …, tin tưởng dân của nước Mộc Chân sống trong những ngày bình yên, ấm no. Ít nhất giống như khi nàng còn bé, cha mẹ vì bảo trụ cả nhà phải nộp thuế lương thực, mà chỉ còn cách đem đứa của chính mình bán cho hoàng cung.
   Đến nay, bọn ta vẫn nhớ câu kia của đại hoàng tử ở trước cửa điện dài truyền ra ——
   “Ta về sau nhất định làm cho cho nước Mộc Chân trở thành quốc gia hề có đói chết tồn tại.”
   Mà nàng, rất chờ mong mình có thể tận mắt nhìn thấy ngày này .
   “Làm sao vậy? Ngươi ở đây nghĩ gì thế?” bàn tay đột nhiên ở trước mặt Quý Tranh đung đưa, Đóa Lan vẻ mặt kỳ quái hỏi.
   “A! có gì.” nhanh lắc lắc đầu, Quý Tranh phủ nhận .
   “Phải ? Ta còn tưởng rằng ngươi ở đây nghĩ đến tột cùng phải gả cho dạng người gì đâu!” Đóa Lan đùa cợt hếch hếch cái mũi.
   Quý Tranh bất giác bật cười, “Ta à, nếu quả phải lập gia đình …, đối phương nhất định là phải có được đôi mắt trong suốt như màu Bạch Lam (màu trắng xanh).“
   “Đôi mắt màu Bạch Lam? cầu của ngươi kỳ quái.” Đóa Lan ngẩn người , mặc dù ở trong nước Mộc Chân, người có tròng mắt màu xanh lam cũng thiếu, nhưng là màu Bạch Lam—— tựa hồ cũng rất ít nhìn thấy.
   “Nếu ta đây là mộng dự báo chuyện của ta, ngươi có tin tưởng ?” Quý Tranh hướng tới Đóa Lan nháy mắt mấy cái.
   tin.” Đóa Lan le lưỡi, “Ngươi lại đùa ta.”
   “Đúng vậy a, đúng vậy a, cho nên ngươi nên hầu hạ đại hoàng tử , nếu cẩn thận bị quan phạt vì tội làm tròn trách nhiệm !” Giơ tay lên ấn chút lên trán của Đóa Lan, Quý Tranh cười .
   “Wow, thiếu chút nữa quên rồi.” Đóa Lan cả người đột nhiên nhảy dựng lên, “Ta đây trước, chút quay lại hậu hoa viên lại tán gẫu!” tại chỉ hy vọng đại hoàng tử cùng hoàng tử phi vẫn còn ngắm hoa, bằng nàng liền bị trách phạt.
   Nhìn Đóa Lan bước bóng lưng nhanh, Quý Tranh nhàng mà nhướng mày. Thích đại hoàng tử sao? Có lẽ vậy. Nhưng là nàng ràng lắm, nàng đến tột cùng là thích con người của đại hoàng tử, hay là bởi vì tình cảm chân tình của đối với hoàng tử phi?
   Nàng —— chẳng lẽ giống như Đóa Lan , đến tuổi muốn gả cho người rồi? Tự giễu cười, Quý Tranh tay chống cằm, nhìn bầu trời xanh thăm thẳm phát ra tiếng thở dài.
   Mà trong mộng của nàng, cặp hai tròng mắt màu Bạch Lam long lanh như hồ nước kia, là đôi mắt của ai?
   ta sao? Nếu là ngươi ta…, ta nhưng chỉ mình ngươi, chỉ sủng mình ngươi.” thanh lạnh lẽo mà thẩm thấu vào tâm, giống như mây trôi muốn bắt lại như thế nào cũng bắt được.
   Là ai? Là ai chuyện? !
   “Chỉ vì ta mà cười, chẳng lẽ cũng được? Ta chỉ muốn nhìn thấy mình ngươi tươi cười mà thôi.”
   Là ai? Đến tột cùng là ai? Những lời này là với ai?
   là kỳ quái, vì sao ta nữ tử như ngươi vậy?”
   Tiếng luôn ngừng lặp lại, rốt cuộc đại biểu cho cái gì? Tối om mảnh, mà nàng, muốn nắm bắt những thứ gì, muốn vạch trần tầng tầng tấm màn đen này . . . . .
   Sau đó, là đôi mắt giống như nước băng lạnh lẽo, cũng giống như hồ nước xanh lam. Nước mắt trong suốt như ngọc trai chậm rãi từ khóe mắt chảy xuống, nước mắt rơi, nhưng là mâu cũng cười, đó là ánh mắt tự giễu .
   “Đây là nước mắt sao? Là ôn đây này.”
   Tiếng nhưng cũng lạnh như băng, lại làm cho người cảm thấy giống như bị ép tới thở nổi.
   “Là ai? Ngươi. . . . . . Đến tột cùng là ai?” Nàng muốn hỏi, nàng lần này nhất định phải. . . . . .
   “Quý Tranh!” giọng cao vút đột nhiên vang lên bên tai nàng .
   “A!” Quý Tranh chợt mở hai mắt ra, giật nảy mình, “Làm sao vậy? Làm sao vậy?”
   “Ngươi nha đầu chết tiệt này, lại nhàn hạ ngủ!” Di chuyển thân mình tròn vo, Loan mama dĩ nhiên bày ra tư thái chuẩn bị phát biểu , “Ta vừa phân phó như thế nào ? Là cho ngươi đến quét tước Thanh Giản điện, phải cho ngươi đến để ngủ .”
   Thanh giản điện, ở vị trí phía bắc hoàng cung, đối với mấy điện phủ tráng lệ còn lại bên kia mà , nó hiển nhiên quá mức mộc mạc. có cửa được điêu khắc tinh xảo cũng như sơn son thiếp vàng, mười hai cây cột chống đỡ toàn bộ đại điện, bên trong đại điện trống rỗng, chỉ có cái bàn lớn. Cùng với tất cả đại điện khác trong hoàng cung là khác biệt, nhưng chưa từng nghe thấy qua hoàng đế muốn dỡ bỏ.
   Ông trời! Lại bị tóm gáy!
   Quý Tranh lúng túng xoa xoa đôi bàn tay, “Nhưng là. . . . . . Ta đều quét tước xong rồi, bởi vì thời gian lại nhiều, hơn nữa hôm nay gió thực ấm, cho nên mới. . . . . .” Nàng tự chủ được giọng giải thích. Xem ra chuyện xấu thể làm, nhất là bị bắt gặp bị người ta bắt bớ. Tuy rằng. . . . . . Nàng chính là chỉ ngủ mà thôi.
   “Còn dám sạo!” Loan mama mập mạp ngừng lấy ngón tay chỉ xung quanh vùng bao phủ đại điện rộng lớn, “Ngươi cái này gọi là quét tước xong? Tuy rằng Thanh Giản điện bình thường có người ở, lại ở góc hẻo lánh nhất của cung điện, nhưng này có nghĩa là quét tước qua loa cho xong việc. Điện này từng góc lớn đều phải quét tước nhiễm hạt bụi, nhất là xiềng xích ngọc tinh xảo được thờ phụng trong điện, tương truyền đó là bảo vật gia truyền của nữ hoàng thế hệ đầu tiên, có thể trấn áp tà ma, thậm chí là thần, cho nên càng phải quét dọn cẩn thận, biết ?”
   “Dạ, Dạ!” Gật đầu như bằm tỏi cũng đủ để hình dung tốc độ gật đầu của Quý Tranh. Dù sao nghe Loan mama lải nhải kiểu phát biểu, có thể loại tra tấn tinh thần vô hình. Những lời trong miệng Loan mama đều làm cho nàng lạnh cả sống lưng, mỗi lần phát biểu đều chỉ y như lời kịch, đây là chuyện mà mọi người trong cung ai cũng biết, nhưng Loan mama cố tình biết. Ai, tại chỉ hy vọng phát biểu này càng sớm chấm dứt càng tốt.
   “Ngươi nghe ?” Loan mama hình như có hoài nghi liếc mắt cái xem xét Quý Tranh .
   hiểu rồi, ta nhất định hảo hảo mà quét tước lại lần nữa. “ Nàng chỉ kém có dựng thẳng ba ngón tay lên trời thề thốt.
   “Tốt lắm, ngươi lần nữa quét tước lại từng góc, mỗi cây cột đều tỉ mỉ cho ta , hai canh giờ sau ta lại đến kiểm tra lần nữa, nếu là phát ngươi có làm theo lời ta phân phó quét sạch sẻ, liền phạt ngươi hôm nay cho phép ăn cơm!” Dứt lời, Loan mama đong đưa thân hình mập mạp ly khai Thanh Giản điện. cho phép ăn cơm? Này đúng là trừng phạt lớn đây! Quý Tranh thở dài, cầu người bằng cầu mình, nếu muốn hôm nay phải chịu đói, tốt nhất nên quét dọn cho tốt. Ngẫm lại hôm nay là sinh nhật mười tám tuổi của mình a, chẳng lẽ như thế vượt qua?
   “Hay là quét dọn bàn trước .” Giương mắt nhìn điện phủ vòng, Quý Tranh lẩm bẩm, dù sao đây cũng là nơi quan trọng nhất trong Thanh Giản điện, cũng là nơi mà Loan mama lát nữa kiểm tra đầu tiên.
   Xiềng xích ngọc tinh xảo dài, trắng nõn lộ ra mượt mà sáng bóng. ràng là được làm bằng thủy tinh, lại làm cho người ta loại cảm giác như được làm bằng ngọc. Tuy có từ cách đây hai trăm năm, nhưng lại như trước vẫn sáng bóng.
   Vật như vậy có thể trấn áp được tà ma sao? Nàng hoài nghi. Bất quá cho dù hoài nghi như thế nào, nên ra sức mà làm
   Ta quét, ta quét, ta quét quét quét!
   Huy động cái chổi và khăn lau trong tay, Quý Tranh ra sức làm. Nếu phải mới vừa Loan mama cắt đứt giấc mơ của nàng, nàng có thể thấy ràng dung mạo của người trong mộng. Mà bây giờ, ấn tượng của nàng tất cả vẫn chỉ là dừng lại ở tròng mắt kia, đôi mắt màu xanh lam nhìn thấu mọi việc. Từ ngày nàng vào hoàng cung tới nay, liền luôn gặp được giấc mộng kỳ quái. Thời điểm vừa mới bắt đầu, chính là tiếng thở dài nhợt nhạt của nam nhân, theo thời gian kéo dài, dần dần có thể nghe thấy giọng của người trong mộng, mà cặp đôi mắt kia xuất cũng chỉ gần năm nay mà thôi.
   Quý Tranh bên quét tước, bên vừa nghĩ, ngay tại thời điểm nàng chuẩn bị muốn bước xuống thềm đá, đột nhiên ánh mắt bị chút quang ảnh hấp dẫn. chiếc chìa khóa thủy tinh màu tím bằng ngón tay út, được treo xiềng xích ngọc tinh xảo, tản ra hào quang. (NN: màu tím kìa, ta cuồng tím à :”>)
   Bởi vì xiềng xích ngọc tinh xảo được đóng ở thạch bàn, tạo thành hình vòng cung, trừ phi là người trong hoàng thất, người thường căn bản dám chạm vào. Mà bây giờ, dưới màu trắng muốt của xiềng xích, thế nhưng lại xuất chiếc chìa khóa thủy tinh màu tím. Nàng nghĩ trước kia cũng từng quét tước khắp mọi nơi ở Thanh giản điện, cũng có phát như hôm nay.
   Chiếc chìa khóa thủy tinh màu tím . . . . . . Màu tím này, thế nhưng lại sinh ra cỗ mê hoặc người, làm cho người ta nhịn được mà nghĩ muốn đem nắm nó ở trong tay . . . . . Mê muội nhìn chiếc chìa khóa thủy tinh màu tím, Quý Tranh chậm rãi duỗi ngón tay ra, đụng phải thủy tinh màu tím . . . . . .
   Xôn xao!
   Bàn bắt đầu rung chuyển, ở sau trận lắc lư, đầu cầu thang dài xuất ở phía dưới bàn . . . . . .
   “Ôi!” Kêu to tiếng, kèm theo thanh của vật nặng bị rơi xuống, vang lên ở trong gian tối tăm.
   Đau quá a!
   Hai tay ôm đầu, khuôn mặt của Quý Tranh nhăn thành đoàn. hay ho a, ai có thể dự đoán được ở trong Thanh Giản điện cư nhiên cái mật đạo, càng hay ho là, mật đạo này phải ở chỗ khác mà ở ngay phía dưới bàn. Đúng là ở phía dưới bàn, mà vị trí chỗ đứng vừa rồi của nàng cũng tốt, thế cho nên nàng phải xuống mật đạo, mà là theo thang lầu trong mật đạo, đường lăn xuống . Mặc dù có ngã chết, nhưng là cả người cũng đau rã rời
   là, ta đến tột cùng là làm sao vậy, thế nhưng lại chạm vào chiếc chìa khóa kia, sớm biết rằng có kết cục như vậy, lòng hiếu kỳ cũng lớn quá như vậy. Ngã thành như vậy, phỏng chừng đau mất mấy ngày.” Xoa xoa cái mông bị ngã đau, Quý Tranh chật vật đứng dậy. Sinh nhật mười tám tuổi a, xem ra nàng còn sắp gặp phải họa lớn !
   trận gió theo lối vào thổi tới, khí lưu động, khiến cho cây đuốc trong mật đạo phát sáng lên, cũng bởi vậy, nàng mới có thể thấy ràng hết thảy. Sàn dài được lát bằng gạch sứ men xanh, lộ ra tia lạnh lùng. Mật đạo độ rộng ước chừng hai người có thể sóng vai mà , mà chiều dài —— đập vào mắt là hành lang dài, có thể thấy chấm màu đỏ của cánh cửa tít phía cuối đường.
   Có mật đạo tự nhiên có mật thất, Quý Tranh cố chấn an, lòng hiếu kỳ bất giác lại nổi lên. Bây giờ là nên lập tức trở về đến Thanh Giản điện, đem chuyện phát ra mật đạo này báo cáo, hay là trước nhìn trong mật thất chút? Nếu là tại liền báo cáo…, nàng cơ hồ có thể đoán được, chính mình vĩnh viễn cũng có cơ hội nhìn thấy trong mật thất có những gì.
   Lòng hiếu kỳ đủ để giết chết con mèo, giờ phút này chính là bằng chứng tốt nhất cho câu đó.
   “Tạm thời. . . . . . Liền nhìn chút .” Liếm liếm cánh môi hơi khô, Quý Tranh thầm quyết định , đồng thời tới trước cửa, vươn hai tay, đẩy cửa ra. . . . . .
   Cánh cửa màu đỏ, xem ra giống như là được làm bằng đá, mở cửa cũng phải dùng khá nhiều sức .
   Z..CHÀ.z..!
   Cánh cửa chậm rãi mở ra, Quý Tranh giơ chân lên bước vào bên trong. Xung quanh phòng toàn đồ sứ bằng ngọc, có vẻ lạnh lẽo mà trầm tĩnh. Bốn phương tám hướng trong phòng, ở từng góc đều có những cây đuốc bằng Bạch Ngọc điêu khắc tinh xảo. Nếu là có tảng băng to giữa gian phòng, đây đúng là căn phòng tương đối hoa lệ.
   mảnh hàn băng đặt ở thạch đài hấp dẫn toàn bộ ánh mắt của Qúy Tranh
   Hàn băng phản chiếu màu xanh, ước chừng rộng hai thước, dài bảy thước, tản ra từng trận hàn khí. Mà ở phía hàn băng, có cắm thanh kiếm màu đỏ. Chuôi kiếm hoa lệ, được khảm ngũ sắc màu ngọc. Thân kiếm sắc bén, cắm phập vào bên trong hàn băng, thẳng tắp đâm thẳng vào ngực bên trái của người nằm trong hàn băng.
   (1 thước 1 thước (1 xích, tchi) = 10 tấc = 0,23 m )
   có máu chảy ra, người bên trong hàn băng biểu tình bình tĩnh, giống như là ngủ. Tóc dài rối tung ở trước ngực, da thịt trắng mịn, đôi môi hồng nhuận, đôi lông mi dài rậm che lại hai tròng mắt. thân trường bào cổ xưa màu tím nhạt cùng dấu ấn màu tím như hình giọt nước ở giữa trán .
   Ông trời! Nàng đến tột cùng là nhìn thấy gì? ! Quý Tranh cố gắng xoa xoa đôi mắt, hoài nghi mình có phải hay hoa mắt nhìn lầm rồi. Nàng. . . . . . Nàng. . . . . . Nàng cư nhiên thấy người nằm ở bên trong hàn băng, mà ngực lại cắm thanh kiếm!
   “Hẳn là nhìn lầm rồi, nhìn lầm rồi, hay là ta căn bản là nằm mơ!” Nàng thể tin được, thào lẩm bẩm, rồi sau đó vươn tay, véo cái vào má trái của mình .
   “A!” tiếng kêu như heo bị chọc tiết vang lên ở trong mật thất, hơn nữa kèm theo từng đợt hồi . Nước mắt cố nén được rơi xuống, sau lát, Quý Tranh rốt cục nhận ràng màn trước mắt này tuyệt đối là chuyện .
   Nàng nhịn được ánh mắt lại nhìn chăm chú về phía hàn băng. chết sao? Bị thanh kiếm cắm ở vị trí trước ngực như vậy, là người căn bản sống sót được. Vì sao thân thể bị phong ấn ở trong băng, là thanh kiếm của ai cắm vào lồng ngực của ? !
   việc mê người như vậy, mang theo đầy bí khó hiểu. Ngón tay nhàng đụng phải hàn băng, tiếp theo bàn tay tay phải còn lại, toàn bộ đều đặt tại phía hàn băng. Ông trời! mát! loại cảm giác giống như lạnh thấu xương, từ trong lòng bàn tay truyền vào toàn thân. Hàn băng lạnh như vậy, khó trách ở thời tiết là đầu mùa hạ này vẫn có chút bị hòa tan.
   Lạnh, lạnh làm cho người ta có chút chịu nổi. Giật mạnh bàn tay về, Quý Tranh muốn thu bàn tay đặt hàn băng lại, nhưng như thế nào cũng thu tay trở về được
   “Có lầm hay a!” Đây tột cùng là loại băng gì a, còn có, tay nàng phải là vĩnh viễn dán tại hàn băng này chứ . . . . . . Vĩnh viễn? ! Kia phỏng chừng quá nửa ngày, nàng liền xác định vững chắc chết đông cứng.
   Mặt nhăn mày nhíu, nàng lại dùng sức, muốn dụt lại tay đặt hàn băng “Ngô. . . . . .” Mày mặt nhăn càng nhăn càng chặt, lực đạo cổ tay cũng càng lúc càng lớn, toàn bộ thân mình Quý Tranh nghiêng sang bên . . . . . . được, nàng được, khí lực vẫn là đủ lớn, mà nàng còn cần có điểm chống đỡ, để mượn chút lực.
   có nghĩ nhiều, nàng tùy tay bắt lấy thanh kiếm cắm ở bên trong hàn băng ở bên kia, màu đỏ của trường kiếm, chuôi kiếm. . . . . . trận hồng quang, từ chỗ chuôi kiếm phóng mạnh về chỗ thân kiếm, sau đó chậm rãi nhập vào bên trong hàn băng . . . . . .
   Ngay sau đó, kèm theo “A” tiếng kêu, Quý Tranh cả người mang kiếm, vì cầm vật nặng mà bị hất vào cạnh tường .
   Đau a! Nhe răng trợn mắt từ dưới đất đứng lên, nàng giơ tay phải lên xoa đầu bị đụng đau đến nỗi choáng váng mặt mày. Ngã đau, xem ra hôm nay là là xui xẻo, sớm biết như thế, nàng vừa rồi nên tiến vào xem mật thất này, cũng may bàn tay rốt cục thoát khỏi hàn băng, hoàn hảo nàng lúc ấy thông minh, hiểu được cầm kiếm để mượn chút lực đạo. . . . . . Ách. . . . . . Kiếm? !
   Trường kiếm màu đỏ thắm vẫn nằm ở trong tay nàng! phải đâu, thanh kiếm kia, cư nhiên nàng lại có thể dễ dàng như vậy rút được nó ra khỏi hàn băng?
   “Ha, ha!”
   Mãnh liệt trừng mắt nhìn trường kiếm trong tay, Quý Tranh cười khan hai tiếng, biết tại có thể hay đem trường kiếm trở về hàn băng?
   Nuốt ngụm nước bọt, nàng đem ánh mắt nhìn về phía hàn băng. Mà vừa nhìn thấy, nguyên bản hai mắt trừng lớn nay mở càng lớn.
   Băng tan, phải tan thành nước, mà là từng điểm từng điểm biến mất thấy gì nữa, mà người ở trong hàn băng dần dần lộ ra. . . . . . (NN: ố ố soái ca dần dần lộ ra, mong chờ ~ing)
   lazybee thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 3

   Ed: Phong Nguyệt

   “Hàn băng tan a”

   thào thanh hắc ám từ trong sâu truyền ra, thân lụa trắng, ma nữ Thủy Diễm đứng ở phía điện phủ,đôi mắt trống rỗng, kính cẩn quỳ rạp đất tiến hành đại lễ. Hàn băng tan, nàng có thể cảm giác được, thời gian chờ đợi dài như thế cuối cùng nàng có thể chờ đến giờ khắc này.

   “Song vui vẻ vẫn là bất đắc dĩ đâu?” Chờ đợi lâu lắm, lâu lắm rồi cơ hồ nàng muốn quên mất tâm tình chờ đợi của chính mình.

   “Hàn băng tan rồi. Chủ Quân…….. người cũng là nên thức tỉnh ” Đôi môi đỏ bừng lầm bầm giọng điệu. Đúng vậy, nên thức tỉnh, ước chừng Thần ngủ say cũng hai trăm năm rồi nên thức tỉnh lại.

   Nhưng là ai giải khai phong ấn này đây? Là “Nàng” hay là tự bản thân “”? Mà chính nàng, chính nàng ích kỷ làm cho Chủ Quân phải ngủ say trong hàn băng suốt hai trăm năm nay, thậm chí còn………….

   “Tha thứ cho ta được ? Thủy Diễm làm tất cả cũng là vì Chủ Quân mà thôi, ít nhất, Thủy Diễm hy vọng nhìn Chủ Quân như thế nữa……….” Cái kia màn của hai trăm năm trước nàng nghĩ nhìn lại, cho nên mới xảy ra việc này. Nhưng đối với Chủ Quân mà đây là phản bội.

   “Phản bội” hai chữ như được khắc lên, khi khắc lên rồi mãi mãi thoát khỏi tội danh. Mà theo nguyên tắc Chủ Quân của nàng vĩnh viễn tha thứ cho người phản bội mình.

   Chậm rãi đứng lên, Thủy Diễm hướng đôi mắt vô hồn về phía giường đá, tia nhợt nhạt ý cười xẹt qua khóe miệng đẹp mê người “Người đâu, mau phân phó mọi người, chuẩn bị tất cả nghênh đón Chủ Quân trở về”

   Nếu là phản bội mà lại lại mang đến tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho Chủ Quân nàng nguyện làm kẻ phản bội (PN: ôi ôi Diễm tỷ si tình quá, mà ko biết có được đáp lại ko đây. Haiz)

   Cung Thiên Lê.

   Đây là cung điện của thần, có con người hay cái chủng thiên ma kia….. Hoang vu cùng tan thương, tất cả đều bình thản, bình thản đến lộng lẫy.

   Thân là thần có đẳng cấp trong ngũ thần, Cao Ấp tà tà ngồi ghế, cảm giác trong khí lưu đãng giống với ngày xưa nữa.

   Bỗng dưng, cầu thủy tinh đặt trước mặt thoáng lên mảnh bạch quang, bóng dáng với khuôn mặt xinh đẹp, mắt đen tóc đen, cơ thể bị bao phủ bởi màn hắc ám. Khóe môi tựa cười như cười, lộ ra vài tia nghiền nghẫm.

   “Phong Minh?” Cao Ấp nhíu mày có chút giật mình hỏi, đều là ngũ thần nhưng Phong Minh trước giờ hề chủ động liên lạc với các vị thần khác.

   “Cao Ấp gần đây khỏe ?” ngón tay nhàng mà mơn trớn trán, Phong Minh cười hỏi (PN: chu choa ơi mới có c3 mà thấy có đến 3 soái ca đều là thần xuất rồi *_*)

   “Hoàn hảo” Cao Ấp mấp máy môi

   “Có chuyện gì ? Sao hôm nay lại rảnh mà đến đây thăm ta?” Theo như cá tính của Phong Minh nếu chủ động đến tìm ắt hẳn là có chuyện rồi.

   “Tìm ngươi, là do nhớ ngươi. Chúng ta cơ hồ rất lâu rồi chưa gặp mặt nhau” tiếng cười nghiền nghẫm nghe làm cho tai thoải mái.

   “Là trăm năm mươi năm” Cao Ấp nhớ lại thời gian (PN: ui trời toàn tính năm theo hàng trăm gặp người thường ko biết đầu thai mấy kiếp rồi >”<)

   “Chỉ trăm năm mươi năm thôi sao? Ta còn tưởng rằng phải lâu hơn thế chứ!” Phong Minh gảy tay “Từ sau chiến tranh của hai trăm năm trước, tựa hồ ngày liền trôi qua rất nhàm chán đây này!” Nhàm chán quả làm cho muốn noi theo kiếm Thần Lãnh Mạc, cũng phát động hồi chiến tranh.

   Chiến tranh hai trăm năm trước? Con ngươi buồn bã của Cao Ấp như nhớ lại thời gian đó. từng khuyên Lãnh Mạc nhưng là có bất kỳ hiệu quả nào. người đồng tình cùng nhân loại như cũng dám đưng về phía họ.

   “Ngươi rốt cuộc là cái gì?”

   “Ngươi biết sao?” Phong Minh cười nhạo tiếng.

   “Ngươi cảm giác đạo lý mà ta ? Ngươi vẫn như cũ là có được cảm giác. hai trăm năm trôi qua, cuối cùng cũng tìm được . Nghĩ đến cuộc sống sau này hẳn là có nhiều thú vị lắm”

   “Ngươi gì…. hơi thở của Lãnh Mạc?” Cao Ấp hơi trầm giọng chút.

   “Tự nhiên biến mất hai trăm năm, mà nay lại xuất lần nữa. Ngươi cảm thấy ta liên tưởng đến cái gì?”

   “Phong ấn!” Cao Ấp . Này chỉ có thể lúc trước Lãnh Mạc từng bị ai đó phong ấn, mà nay lại đột nhiên có thể cảm nhận được hơi thở của , tự nhiên biết được là phong ấn bị giải khai.

   sai, là phong ấn! Ta rất hiếu kỳ, đến tột cùng là ai có đủ năng lực có thể phong ấn Kiếm Thần. Bất quá trước đó ta từng nghĩ rằng có hay Lãnh Mạc đủ tư cách làm Kiếm Thần”

   “Ngươi nghĩ gì chứ?” Cao Ấp nheo lại đôi mắt, “Cho dù là thần cũng có vài ngày gọi là giữa kỳ “nghiệp chướng”. Cái gọi là giữa kỳ nghiệp chướng đó là chỉ pháp lực hoàn toàn hội biến mất, mà cả người còn cảm thấy khó chịu. Pháp lực càng cao khó chịu lại càng tăng lên”

   “Thế nên mới phải cho thi luyện lại a. Nếu chịu nổi sống qua tháng ta tự nhiên chấp nhận chính là Kiếm Thần” rốt cục lại tìm được chuyện thú vị để làm, tương lai trong tháng đều có thể đợi.

   Cao Ấp giương mắt nhìn chằm chằm vào hình ảnh trong quả cầu thủy tinh “Như vậy ngươi điều này cùng ta là có mục đích gì?”

   “Trong ngũ thần chỉ có ngươi là quá mức mềm lòng, cho nên ta tới đây với ngươi trước tiếng, chuyện lần này ngươi đừng nhúng tay vào!” Mà chính Phong Minh cũng muốn cùng Cao Ấp là thù địch, dù sao thần cùng thần hội pháp lực cũng kém là bao nhiêu. khi đánh nhau, ai thua ai thắng căn bản là thể đoán trước được.

   nhúng tay vào sao?” Môi mỏng nhấp như suy nghĩ.

   “Câu trả lời của ngươi như thế nào?” thanh khàn khàn quỷ mị thúc giục.

   “Có thể!” Cao Ấp trả lời.

   Nếu là Lãnh Mạc của hai trăm năm trước mà tuyệt đối có thể sống sót. Như vậy của hai trăm năm sau như thế nào đây?

   Hàn băng giờ phút này muốn hóa thành hư vô, Quý Tranh mở to mắt nhìn người nằm thẳng giường đá màu xám. Nguyên bản miệng vết thương do bạc kiếm đâm vào rất nhanh khép lại, nàng có thể thấy ngực bằng phẳng của dường như phập phồng.

   còn sống? Người nằm trong băng lạnh như vậy lại còn bị kiếm nhọn đâm vào ngực lại còn có thể sống được sao? Quả nàng nhìn thấy thở, là…………

   Chậm rãi đôi mắt nhắm chặt từ từ mở ra, đó là đôi mắt màu vàng oánh lượng (là màu vàng của hoàn kim a) như hai viên ngọc sáng được khảm khuôn mặt tuấn tú, làm lộ lên thanh nhã tuyệt trần. Đôi mắt hi hí như để thích ứng với ánh sáng. Hơi thở theo khóe miệng đẹp kia tản ra ngày càng mạnh hơn.

   Người này đẹp, vẻ đẹp phảng phất dường như hề tồn tại thế gian này, làm cho người ta nhịn được muốn cả đời này che chở cho . còn sống sao? còn sống? Thậm chí vừa rồi còn là người chết.

   Hô hấp, kìm lòng đậu ngừng lại rồi. Đôi mắt màu vàng nhắm rồi lại nhàng mở ra.

   Tròng mắt sáng lạn ánh kim cùng trong suốt, “ tay của ngươi tại sao lại cầm kiếm của ta?” Thanh như tuyết rơi lạnh lẽo từ khóe miệng bật ra thấu tận tâm can, Lãnh Mạc nhìn chằm chằm nữ tử trước mặt sắc mặt tái nhợt .

   Theo người của nàng có thể cảm nhận được phải là hơi thở của thần hoặc ma, với người như nàng chỉ cần dùng chút sức là có thể dễ dàng bẻ gãy tay rồi. Mà nay nàng có thể cầm kiếm của , cho dù là pháp lực cao siêu đến đâu cũng ai có thể làm được điều này huống chi là con người. Con người bình thường nếu cầm phải kiếm của chỉ có kết cục đó là bị hỏa thần thiêu hủy.

   “Ngươi…..ngươi có thể chuyện?” Quý Tranh líu lưỡi, a còn sống đương nhiên là có thể chuyện nhưng là tại thời điểm nghe nàng khỏi kinh ngạc giật mình.

   “Có gì kỳ quái sao?” Lãnh Mạc nặng nề nhìn vào mặt Quý Tranh,chưa từng nghĩ tới cái nhân loại tầm thường cũng có thể phá giải phong ấn cho thần. ngủ say, vì quấy rầy của nàng mà tỉnh giấc. Mà là nên thưởng cho nàng hay là trừng phạt đây?

   “Kỳ …….Vậy…..A ….. phải …………vậy” Quý Tranh cố nuốt ngụm nước bọt, miễn cưỡng ra. Trong khí lưu động hơi thở của gió, sợi tóc bạc của khẽ tung bay, mạch của đập sao? Trái tim của nhảy sao? Thậm chí nhiệt độ cơ thể cũng tăng lên, là ôn nhu sao? (PN: mạch ko đập, tim ko nhảy làm sao mà sống zời)

   Nàng phục hồi tinh thần, chưởng tay tự chủ mà vươn ra phía trước, chạm vào cổ của . Da thịt lạnh lẽo nhưng vẫn như cũ lộ ra tia ôn nhu ấm áp.

   “Ngươi!” Lãnh Mạc chấn động, hai tròng mắt thẳng tấp nhìn vào Quý Tranh, đây là lần đầu tiên để người khác mà còn là con người chạm vào cơ thể mình. Nhưng là vì sao hơi thở người nàng lại………

   “Ngươi là…. người sao?” nàng sợ hãi hỏi, bởi vì bàn tay nàng cảm nhận được độ ấm từ cơ thể của .

   “Người! Ngươi cảm thấy ta là con người sao?” cười nhạo tiếng.

   Xác thực giống lắm, mỹ mạo của , giọng điệu cho tới hơi thở độc đáo đều phải người bình thường nào cũng sở hữu được. “Như vậy ngươi là ma rồi!” Quý Tranh mấp máy thu tay lại. Tuy rằng chưa từng gặp qua ma, nhưng nàng nghe nhiều người ma đều có bề ngoài tuyệt mỹ (PN: nào giờ chưa nghe qua ng nào ma mà đẹp cả, chỉ biết có ng sau khi gặp xong cũng muốn die theo thôi tỷ à )

   “Ma à……!” bước xuống giường đá đứng lại ở trước mặt nàng “Nếu ta mình là ma sao?” muốn nhìn thấy biểu tình mặt nàng.

   vậy là ma rồi!

   “Ngươi là bị phong ấn sao?” nếu là ma có thể giải thích vì sao kiếm người được nhổ xuống mà có thể bình yên vô như thế.

   “Ân” khẽ trả lời, con ngươi màu vàng nhìn chằm chằm thanh kiếm cầm trong tay nàng. “Là ngươi đem kiếm này từ ngực ta rút ra à?” Dù sao nơi này trừ bỏ nàng ra còn ai khác.

   “Là….là ta cẩn thận nên….nên mới………..”

   Liếm liếm môi, Quý Tranh tiểu tâm dực dực , tinh huống trước mắt vượt xa tầm kiểm soát của nàng.

   “Phải ?” Lãnh Mạc khinh híp mâu mắt, “bất quá ngươi có thể đem kiếm từ người ta rút ra, nhất định là có chỗ đặc biệt.

   “Chỗ đặc biệt?” Quý Tranh nghi ngờ nháy mắt mấy cái.

   “Đúng chỗ đặc biệt!” vuốt cằm, ánh mắt từ thanh kiếm dao động đến mặt nàng. Tay phải bóng loàng mềm mại giống như xử nữ chậm rãi dán tại trán nàng. Kiếm này là vũ khí cũng là đạo phong ấn, nay nàng có thể phá giải phong ấn người điều này cũng có nghĩa là nàng cũng có khả năng phong ấn .

   Chuyện thực buồn cười, mà người phong ấn chính là nữ tử sao? Tuy rằng biết tại sao nàng có khả năng này, nhưng là tại chỉ cần ngón tay của hơi dùng chút sức có thể làm cho nàng cáo biệt thế giới này.

   “Wow! Hảo lạnh a” tiếng hô kèm theo thanh loảng xoảng vang lên, theo trực giác Quý Tranh quẳng thanh kiếm xuống đất, kéo bàn tay đặt trán nàng xuống dùng tay của chính mình bao lấy để sưởi ấm cho “Nhất định là do nằm trong hàn băng lâu như vậy nên cơ thể ngươi mới lạnh a”

   Lạnh? con ngươi màu vàng đột nhiên buồn bã rồi lập tức khôi phục như thường là có chút lạnh đâu” Lãnh Mạc thản nhiên , đồng thời nghi hoặc với chính mình vì sao đem thủ tay rút về. Độ ấm, chút từ lòng bàn tay nàng truyền đến, mà cũng bài xích độ ấm này.

   “Cho nên ngươi hẳn là nên làm ấm cơ thể của mình trước. Ta nghĩ, cho dù là ma nhưng băng lạnh như thế đối với cơ thể cũng tốt đâu!” nàng tiếp tục cố gắng dùng hơi ấm từ tay mình để truyền cho (PN: ôi nên tỷ này ngốc hay là ngây thơ đây, mà còn sợ lạnh sao)

   “Có lẽ thế!” thanh lẩm bẩm, nhưng ánh mắt của lại miết về phía thanh trường kiếm màu son kia, ở đây bao lâu rồi?

   tại ta muốn biết thời gian lúc này đây? Chiến tranh kết thúc rồi sao? Chiến thần?”

   “Chiến Thần?” nàng ngừng ngay mọi động tác, nghi ngờ hỏi.

   Từ khi Kiếm Thần phát động chiến tranh có biết bao người vô tội bị giết hại

   “Ngươi là nghịch thiên chi chiến sao?” Quý Tranh suy nghĩ chút , nàng từng nghe các bậc tiền bối lão nhân nhắc qua, đó là cuộc chiến đẫm máu, người chết vô số kể, nếu lúc đó Kiếm Thần mất tích chỉ e là con người bị tiêu diệt toàn bộ, thế chẳng phải trải qua hai trăm năm rồi sao? (PN: “Nghịch thiên chi chiến” ý là làm việc nghịch lại với sắp đặt của trời đất a, Uhm nom na ý nó là như thế)

   Hai trăm năm…. đối với con người mà đó hẳn là dòng thời gian dài vô tận, nhưng đối với thần đó chỉ là đoạn ngắn mà thôi.

   “Nghịch thiên chi chiến? Đây là tên do con người các ngươi nghĩ ra sao?” tiếng cười nhạo từ miệng Lãnh Mạc bật ra.

   “Cái tên này có gì đúng sao?” nàng hiểu nhìn .

   “Nghịch thiên chi chiến, làm trái lệnh trời đến tột cùng là người nào vậy? Là con người hay là thần?”

   “Đương nhiên là Kiếm Thần rồi! đưa ra được lý do nào mà lại muốn đem con người chỉ trong trận chiến tiêu diệt hết thảy”

   “Ha ha ha ha ha ha!” thanh cười to toàn bộ quanh quẩn trong gian phòng, Lãnh Mạc nhặt thanh kiếm lên, trường kiếm màu son tỏa ra nhiều quang huy.

   “Kiếm này có dính bao nhiêu máu người đâu!” đối với loài người đó là nên nhưng với thần đó là chuyện rất bình thường. “Trong mắt thần loài người chẳng qua chỉ là món đồ chơi, có cũng được mà có cũng sao!”

   “Ngươi…!” nàng kinh ngạc nhìn .

   Khuôn mặt tuấn tú nhưng lại có mị huyết, con ngươi màu vàng tuy trong suốt rất đẹp nhưng lại mang đến cho người khác cảm giác sợ hãi.

   “Mặc kệ…….. cho dù có là thần nữa cũng có quyền tướt đoạt sinh mệnh của người khác” Quý Tranh lấy hết dũng khí .

   “Nga?” Lãnh Mạc đeo trường kiếm qua bên hông, khẽ nhướng mi nhìn Quý Tranh. Nàng cho cảm giác quen thuộc nhưng mà có thể khẳng định là chưa từng gặp qua nàng. Bởi vì linh hồn cùng hơi thở kia trước lúc bị phong ấn cũng chưa từng gặp qua chi đến tại.

   Mà đáp án duy nhất chỉ có người kia biết được………………

   “Ngươi cảm thấy là thần có lỗi?” hỏi với thanh rất , cùng cuồng giọng vừa rồi cơ hồ trái ngược nhau.

   Quý Tranh khẽ giật mình, các ngón tay đan chặt vào nhau, cố hít hơi sâu “Phải!” so với thanh câu hỏi của câu trả lời của nàng vang dội a.

   Trong phòng hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có tiếng hít thở của nàng cùng , ngay khi Quý Tranh chịu nổi trầm mặc chuẩn bị mở miệng cái gì đó đồng thời bị tiếng la từ bên ngoài truyền đến cắt đứt.

   “Trời ạ! Nơi này tại sao lại có mật đạo?” đó là thanh của Loan mama.

   Ngay sau đó thân thể nàng đột nhiên bị cánh tay kéo lại, cả người nàng ngã vào vùng ngực rộng lớn mà ấm áp.

   “Đau a!”

   Đây là lần đầu tiên thân thể bị nam nhân mà phải là phụ thân ôm vào trong lòng, mặc dù đối phương là mỹ nam nhưng lại khiến cho nàng e thẹn. Mặt khác làm cho mũi của nàng cơ hồ bị đụng gãy rất đau a.

   “Ngươi buông ra a!” nàng la lên, lao lực suy nghĩ muốn thoát khỏi vòng ôm của . Bởi vì đem đầu nàng đặt bả vai của nên căn bản nàng thể vùng vẫy và nhìn thấy gì hết.

   “Ta muốn mang ngươi !” bên tai nàng truyền đến giọng ôn nhu của .

   “Ai? ? đâu a?” theo trực giác nàng hỏi lại.

   “Mang ngươi rời khỏi đây!”

   “Ta a, ngươi mau thả ta xuống” đầu bị ép tới khó chịu, tiếng gió bên tai cùng với di chuyển của cơ thể, nàng cảm giác được là chính ôm nàng tiến ra khỏi mật đạo.

   “Ta thả ngươi ra, từ nay về sau ngươi chỉ có thể theo ta mà thôi, được rời xa ta dù là nửa bước” để ý gì đến giãy giụa của Quý Tranh, Lãnh Mạc vừa vừa chuyện. (PN: hihihhi ca ca bá đạo quá , ta thix a *cười tít mắt* )

   “Vì sao lại ép ta theo ngươi?”

   “Bởi vì ___ ___ chính ngươi rút kiếm của ta ra!” (PN: ôi zời đây cũng cho là lý do à?)

   Và đây cũng là lý do duy nhất!

   Edit: Ngọc Nhi
   lazybee thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 4:

   Tiếng gào, tiếng nổ mạnh, thanh tiếng khóc buồn bã thảm thiết . . . . . . Đủ loại thanh tràn ngập ở bên tai Quý Tranh, nhưng là, nàng cái gì đều cũng nhìn thấy.
   “Ngươi. . . . . .Tay ngươi đừng đè nặng đầu của ta .” Quý Tranh lần thứ N giãy dụa . Tuy nàng chỉ là cung nữ nho , nhưng là nhân quyền cơ bản cũng nên có , ít nhất nên cho nàng biết xảy ra chuyện gì a, mà phải là có ý tốt đẹp gì ấn lấy đầu nàng, làm nàng trước mắt mảnh tối om.
   “Phát Viêm!” bên tai Quý Tranh chỉ nghe được đối phương hô lên hai chữ này, sau đó, lại là trận thanh của tiếng nổ mạnh .
   Phát Viêm —— đó là ma pháp của sao? Ở trong cái thế giới này, ma cùng thần đều biết sử dụng ma pháp, mà trong nhân loại, chỉ có rất ít người trải qua nhiều năm tu luyện mới có thể tập ma pháp.
   Chẳng qua loại thanh của tiếng nổ mạnh này nghe thực tại làm cho người ta khó chịu, bởi vì sau mỗi lần nổ mạnh, đều là tiếng kêu rên của mọi người. Mà tình huống trước mắt đến tột cùng là như thế nào đây?
   “Này , ngươi. . . . . .” Quý Tranh cố gắng ngẩng đầu lên, muốn xem ràng tình huống trước mắt, lại bị thanh ngoài ý liệu của nàng làm kinh ngạc đến ngây người.
   “Ngươi đến tột cùng là người nào, dám ở trong hoàng cung đại náo!” thanh trầm thấp mà hùng hậu, đó là thanh của đại hoàng tử a.
   “Nếu muốn làm cho nơi này càng nhiều người chết, tốt nhất làm cho bọn họ lập tức thối lui.” Mắt lạnh liếc nhìn nam nhân thân hoa phục trước mặt, Lãnh Mạc hờ hững . Tuy rằng muốn xông ra khỏi nơi này đối với , đều phải là chuyện khó khăn lắm, nhưng là muốn vừa mới thức tỉnh, liền hao tổn quá nhiều pháp lực.
   “Ngươi cũng biết nơi này là hoàng cung của nước Mộc Chân, há có thể cho ngươi đến là đến, .” Cung Thực đánh giá Lãnh Mạc . Thân là hoàng tử của nước Mộc Chân, cũng gặp qua ít thuật sư biết sử dụng ma pháp, nhưng lại chưa từng thấy có người có thể sử dụng thuật Bạo Viêm vừa rồi như người này. Nhìn người mà đoán tuổi, tuyệt đối vượt qua hai mươi tuổi. Khuôn mặt tuấn tú, ngũ quan xinh xắn chưa thoát khỏi vẻ trẻ con, làm cho người ta cảm thấy giống như hài đồng hồn nhiên, nhưng lại có thể làm ra hành vi giết người chớp mắt.
   “Nước Mộc Chân, chưa từng nghe qua.” Lãnh Mạc bĩu môi, từ lúc ngủ say đến bây giờ, là lúc trong trí nhớ cũng có quốc gia này tồn tại. Bất quá. . . . . . Vì sao thân thể bị an trí tại… ở bên trong quốc gia này, mà phải là ở trong Bất Sóng cung đâu?
   “Ngươi ——” Cung Thực tức giận hai mắt trừng lớn.
   “Ngươi quyết định như thế nào? Làm cho mọi người lui ra, hay là phải . . . . .” ngón tay thon dài trắng nõn hơi hơi nâng lên, hiển nhiên tùy thời khả năng lại sử dụng thuật phát viêm .
   “Ta. . . . . .” Cung Thực cắn chặt răng, cân nhắc lợi hại trước mắt.
   Nam tử trước mắt này, sở hữu pháp lực đến tột cùng có bao nhiêu, dám xác định, nhưng là có chút có thể khẳng định là nếu để cho lại tiếp tục ra tay hủy hoại, chỉ sợ đến canh giờ toàn bộ hoàng cung có thể hóa thành hư ảo .
   Đối với bọn thị vệ phía sau vung tay lên, “Lui xuống.”
   “Tốt lắm.” Lãnh Mạc hài lòng gật đầu, nhanh chóng ôm người trong lòng biến mất ở trước mắt mọi người .
   “Lớn. . . . . . Đại hoàng tử, đây tột cùng là. . . . . .” Đứng ở bên đội trưởng đội thị vệ nhịn được ấp úng . Người đáng sợ như vậy, chỉ sợ Ma Pháp Sư của nước nào có thể chế ngự được
   Nếu có đại hoàng tử ra quyết định, phóng người nọ rời hoàng cung, giờ phút này chỉ sợ cũng phải chết ở dưới phát viêm kia .
   “Đừng hỏi nhiều, đem nơi này rửa sạch sạch .” Ống tay áo phất cái, Cung Thực nhìn phương hướng người thần bí biến mất .
   Người đáng sợ như vậy , đến tột cùng là từ đâu đến ?
   ~~~~~~~~~~~~~~~~~
   “Ngươi buông a, buông a, buông ra. . . . . . A, đau a!” Nguyên bản nàng bị vác vai, giờ phút này muốn mông chạm xuống đất, lấy tư thế chật vật té lăn mặt đất.
   Gặp quỷ, đây là lần thứ mấy trong ngày hôm nay nàng bị ngã dưới mặt đất a. Quý Tranh xoa xoa cái mông của mình, nhe răng trợn mắt đứng dậy, “Ngươi cũng biết ôn nhu hạ ta xuống được hay sao?” Nàng là muốn buông nàng ra, nhưng là tuyệt đối phải là phương thức này.
   biết.” Lãnh Mạc thực sảng khoái trả lời hai chữ này cho nàng.
   Ai? Quên , nàng nhịn, “Vậy trong này là nơi nào?” Nàng nhìn bốn phía hỏi. Cây cối rậm rạp, cơ hồ che hết ánh nắng, bên tay trái nàng, có hồ nước, nhìn qua còn có chút trong suốt.
   “Rừng cây.” Ánh mắt của , giống như nàng vừa hỏi vấn đề rất ngu ngốc.
   “Ta biết đây là rừng cây, ta hỏi tên rừng cây này gọi là gì?.” Quý Tranh nhức đầu, trợn trắng mắt . Dùng ánh mắt nhìn, nàng cũng biết chung quanh mảng lớn đều là cây cối, gọi là rừng cây gọi là gì.
   biết.” Lãnh Mạc xong, hướng hồ nước tới. ngón tay dài trắng nõn ngâm ở trong hồ nước, trong miệng lẩm bẩm chú văn (câu thần chú). Nháy mắt, mặt nước nổi lên trận bạch quang, toàn bộ nước trong hồ được tinh lọc trong suốt nhìn thấy đáy.
   phải đâu, nhanh như vậy là có thể đem toàn bộ nước trong hồ lọc sạch tinh khiết? “Wow, đây có phải là ma pháp?” Quý Tranh cả người chạy đến trước mặt Lãnh Mạc, tuy rằng nàng phía trước cũng từng xem qua nhóm thuật sư trong hoàng cung dùng ma pháp giống thế này, nhưng là khi đó, là nhiều thuật sư cùng nhau vận công, hơn nữa hồ so với tại hơn thiệt nhiều
   để ý tới nàng sợ hãi than, thoát quần áo, vừa rồi đánh nhau mặc dù thời gian cũng quá dài, nhưng là người như trước lây dính mùi máu tanh của nhân loại .
   Đối với máu, từ trước đến nay chán ghét, bất kể là nhân loại hay là Ma Nhân.
   Bởi vậy mỗi khi nếu thân thể lây dính vết máu, Lãnh Mạc tất nhiên muốn tẩy trừ phen .
   Màu tím trường bào chậm rãi từ thân thể cao to rơi xuống, sau đó, ngón tay thon dài cởi ra dây lưng màu trắng của quần áo trong . . . . . .
   “Wow, ngươi, ngươi, ngươi. . . . . .” Quý Tranh mặt đỏ lên, vội vàng thối lui. Lại có nam nhân. . . . . . Ách, nam ma ở trước mặt nữ nhân mới biết mặt có vài canh giờ cởi áo nới dây lưng “Làm sao ngươi có thể như vậy!” Thanh của nàng muốn cơ hồ rống lên.
   “Như thế nào thể.” Lãnh Mạc nhướng lông mày dương dương tự đắc, liếc mắt cái nhìn hai má đỏ bừng của nàng. Khuôn mặt tròn tròn, giờ phút này thoạt nhìn rất giống quả đào. (NN: muốn cắn 1 miếng quá >”<)
   Bởi vì, bởi vì nàng cho tới bây giờ chưa từng thấy bộ dáng nam nhân sau khi cởi quần áo a. Quý Tranh ở trong lòng thầm nhắc nhắc lại, tuy rằng nàng chỉ là cung nữ nhoi, nhưng là còn chưa từng hầu hạ qua mấy vị chủ tử tắm rửa thay quần áo. . . .. Ngô? ! Cung nữ!
   Nàng thế này mới kịp phản ứng, chính mình căn bản là nên đứng ở đây.
   Cố gắng đem ánh mắt từ người của đối phương dời , Quý Tranh mở miệng : “Ta. . . . . . Ta cho ngươi biết nga, tuy rằng ngươi đem ta mang ra khỏi hoàng cung, nhưng là có nghĩa là ta liền nhất định giống như ngươi quay về Bất Sóng cung kia, ta tại phải trở về trong hoàng cung.” Chỉ hy vọng sau khi trở về, bị Mama Loan quở trách.
   Bất quá ——chuyện đại náo hoàng cung, là chuyện lớn như vậy chắc lan truyền khắp nơi trong cung, chỉ sợ nàng trở về, thể bị mắng. Vừa nghĩ tới tiếng hô giáo huấn người của mama Loan, Quý Tranh khỏi lại nhíu mày.
   “Ngươi phải về?” Lãnh Mạc rốt cục dừng động tác thoát y. Ngẩng đầu lên, hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Quý Tranh.
   “Đúng.” nàng gật đầu, chưa từng có điểm dùng quá sức như vậy. Khó có được trước mặt người khác biểu đạt ý nguyện của mình, giống trong cung , luôn phải cúi đầu khúm núm.
   “Ngô. . . . . . Là lập tức sao?” thoáng hơi trầm ngâm, giống như suy nghĩ gì hỏi.
   “Đúng vậy.” Nàng gót chân vừa chuyển, dĩ nhiên chuẩn bị tư thế tìm đường ra khỏi rừng rậm.
   “Như vậy —— ngươi sợ chết sao?” Thanh của từ sau lưng của nàng truyền đến. sắc trong trẻo sảng khoái, lại mang theo tia ma mị như lẩm bẩm.
   “Chết?” Có ý tứ gì? Quý Tranh nháy mắt mấy cái, quay đầu lại nhìn Lãnh Mạc, lời của làm nàng lập tức phản ứng kịp.
   “Rất đơn giản, tỷ như như vậy. . . . . .” Lãnh Mạc xong, môi mỏng xinh đẹp mà khiêu gợi chậm rãi nhấc lên, ngón tay giương lên, đạo bạch quang bắn về phía gốc cây đại thụ cao chọc trời ở khoảng cách gần Quý Tranh nhất.
   Phanh! tiếng vang lớn, kèm theo tiếng thét chói tai của nữ nhân ——”Trời ạ!”
   Chỉ cần giương tay lên, cây đại thụ rậm rạp trăm năm tuổi này ầm ầm đổ xuống.
   Này. . . . . . Này. . . . . . Đây cũng quá khoa trương , hai con ngươi cơ hồ lòi ra khỏi hốc mắt, giống như người chết trừng mắt nhìn vào cây đại thụ đổ cách mình còn năm bước, Quý Tranh mồ hôi lạnh ứa ra, quỳ rạp mặt đất, nếu phải vừa rồi nàng chạy trốn nhanh, chỉ sợ tại chết ở dưới cây đại thụ, trở thành oan hồn .
   tại ngươi tính như nào?” người gây chuyện rảnh rỗi chờ đời đối phương trả lời.
   Cố gắng nuốt xuống ngụm nước bọt, nàng đứng dậy, “Ta —— lưu lại.” bản chất rất sợ chết vào thời khắc này lộ . Dù sao, so với chết, bồi quay về Bất Sóng cung kia vẫn tốt hơn.
   quá làm khó dễ cho ngươi?” Lãnh Mạc hỏi, mặt thể biểu tình “Hòa ái dễ gần”. (NN: đúng là cáo già, chị là thỏ non rồi *hức hức*)
   “Làm sao có thể như thế, ta thích còn kịp, ngài cũng biết, theo ta vừa nhìn thấy ngài, ta liền hảo hy vọng có thể có cơ hội cùng ngài cùng chỗ.” Quý Tranh a dua . Ác, đáng ghét a, nàng mà cả người nổi cả da gà.
   như là rất hài lòng với câu trả lời của nàng, gật gật đầu, giơ tay lên chỉ hướng nàng ngoắc cái, “Vậy ngươi lại đây, hầu hạ ta tắm rửa.”
   “Hảo, đương nhiên . . . . . . Ách, tắm rửa? !” Đồng tử lên hình tên lửa phóng về phía Lãnh Mạc, Quý Tranh lúng ta lúng túng . đây là muốn hại nàng đau mắt hột sao? Tuy rằng thân hình của là tốt, tuy rằng người của cũng rất xinh đẹp, tuy rằng. . . . . .
   “Có vấn đề?” Mỹ nhân vừa nhấc mâu, trong thần sắc có chút kiên nhẫn. [NN: mỹ nhân là nguyên văn đó ợ, lại 1 soái ca đẹp quá nên được ví như mỹ nhân :)) ]
   “Như thế nào —— khả năng.” Nàng dắt da mặt khô khốc cười, di chuyển cước bộ đến trước mặt , “Bất quá chủ tử, muốn nô tỳ hầu hạ ngươi đương nhiên là thành vấn đề rồi, nhưng vẫn phải có chuyện muốn ràng.” Nàng cố lấy dũng khí, bên cởi dây lưng quần áo trong của , vừa .
   “Ân?” lắm để ý đáp lại.
   Nàng dừng chút, “Ta ở trong hoàng cung, tháng tiền lương là hai lạng bạc.”
   “Cho nên ?”
   “Cho nên chủ tử sau này cũng đừng quên, hàng tháng cấp nô tỳ hai lạng bạc a.”
   Quý Tranh há mồm ra, thổ lộ ra cầu “Thực tế”. Dù sao ánh mắt có thể bị đau mắt hột, nhưng là tiền, thể muốn. (NN:ngắm mỹ nam mà chị kêu đau mắt hột *chẹp chẹp* )
   “Chủ tử, y phục của ngài là khó thoát a.”
   “. . . . . .”
   “Chủ tử, tóc ngài sờ hảo trơn mượt a, hơn nữa còn mượt óng a, so với mái tóc của số phi tử trong cung nhìn còn đẹp hơn.” (NN: tóc của màu trắng nha mọi người, hay gọi là màu bạch kim cũng vậy)
   “. . . . . .”
   “Chủ tử, làn da ngài tốt nga, ngài phải là bị phong ấn trong thời gian dài sao? Thấy thế nào vẫn còn trẻ như vậy?”
   “. . . . . .”
   “Cái kia. . . . . . Chủ tử, ngài có thể hay cho ta biết, giữa hai chân ngài đó là cái gì a, người của ta có thứ này a.” (NN: Cứu êm với *cười bò lăn ra sàn nhà*)
   Thanh líu ríu giống như tiếng Ma Tước (*) ,theo từ khi bắt đầu vốn có ngừng lại.
   (*Ma tước: chim sẻ )
   Nàng là nữ nhân mới vừa rồi còn sợ , sợ đến cơ hồ đem tròng mắt đều trừng ra ngoài sao? Lãnh Mạc lạnh lùng liếc qua hai bàn tay “Sờ loạn” người , có thể xưng là móng vuốt, hành vi tại của nàng, quả thực cùng sắc nữ có gì khác nhau. Mà , cư nhiên để mặc nàng xằng bậy. Có lẽ là bởi vì nàng có thể rút lên kiếm cắm người , cho nên mới có muốn tính mạng của nàng.
   “Câm miệng.” Cả người ngâm ở trong nước hồ trong suốt, “Ngươi bây giờ cần làm, chính là thay ta tẩy trừ thân mình.” Đối với vấn đề nhàm chán của nàng, căn bản là lười trả lời.
   “Nhưng là. . . . . .” Quý Tranh vẫn còn muốn tiếp tục , nhưng là mâu quang lại thoáng nhìn thấy Lãnh Mạc vẻ tức giận, đành “Phải” mím chặt môi lại, nàng theo người lấy ra khăn tay, ngâm vào nước ao, bắt đầu rửa sạch thân thể hoàn mỹ của .
   Da thịt như sương như tuyết, gần như trong suốt, có lẽ là do nguyên nhân nằm trong hàn băng hàng năm được nhìn thấy ánh mặt trời . Dưới cái cổ thon , là xương quai xanh xinh đẹp, sau đó, còn lại là bả vai rộng lớn của cùng bờ lưng dài rộng. Tỉ lệ thân thể thực tốt, nếu là muốn về khuyết điểm…, có lẽ là quá mức tinh tế. Tuy rằng cao lớn, nhưng là cơ bắp người, cũng cuồn cuộn rắn chắc như nam nhân, ngược lại so với nữ nhi còn mịn màng hơn
   Nếu phải vừa rồi tận mắt nhìn thấy ma pháp của lợi hại như thế nào, đánh chết nàng cũng khó tin tưởng thân hình như vậy, nhưng có thể chứa ma lực lớn như thế .
   Thời gian chậm rãi trôi qua, thẳng đến khi Lãnh Mạc tự giác người còn mùi máu tanh của nhân loại, mới ra lệnh cho Quý Tranh cầm lấy quần áo ở bên, hầu hạ mặc vào.
   “Ngươi tên là gì?” cúi đầu nhìn đỉnh đầu của nàng hỏi. Thân thể của nàng cao chỉ đến bờ vai của , có vẻ thực bé.
   “Nô tỳ kêu Quý Tranh.” Nàng đáp, động tác tay chưa từng dừng lại. chỉ có lúc ban đầu là đỏ mặt, nhìn thấy thân thể , nàng tò mò hơn là ngượng ngùng. Thân thể ma nam cùng nam nhân giống nhau sao? Bởi vì kỳ cùng với thân thể của , chính là có như vậy “ chút” là giống nhau mà thôi.
   “Quý Tranh à. . . . . .” thào nhớ kỹ tên của nàng. Vì sao từ người của nàng, cũng có thể cảm giác được cỗ cảm giác quen thuộc, mà cái cảm giác này xuất phát từ linh hồn của nàng. Chẳng lẽ , kiếp trước của nàng, ở hai trăm năm trước từng cùng tiếp xúc qua? Nhưng là nếu là có thể đủ làm cho lưu lại ấn tượng khắc sâu mà …, như thế nào lại nhận thức ra linh hồn này từng thuộc về ai?
   Tay, chậm rãi nâng lên, ở nàng thở ra tiếng, nâng khuôn mặt của nàng lên, cưỡng chế tính đem mặt của nàng ngẩng lên. Khuôn mặt tròn tròn giống như quả đào, đôi mắt tròn trong suốt, cái mũi nhắn, đôi môi đầy đặn. Tóm lại, vẻ bề ngoài của nàng, chỉ có bốn chữ có thể hình dung —— phi thường bình thường. Mà linh hồn của nàng. . . . . . Khi nhìn, lại cùng linh hồn của nhân loại có gì khác nhau.
   “Chủ. . . . . . Chủ tử. . . . . .” Mặt bị nâng lên, Quý Tranh lúng ta lúng túng . Bị người lấy loại này tư thế chăm chú nhìn này, là cảm thụ được tốt cho lắm, nhất là đôi mắt màu vàng kia giống như là muốn đem nàng nhìn thấu.
   “Ân?” Mặt của càng gần sát nàng vài phần.
   Ực ! Nàng tự chủ được nuốt nước miếng, khuôn mặt bắt đầu nhanh chóng đỏ lên. Tuy rằng vị hôn phu tương lai trong tưởng tượng của nàng phải là người nho nhã mà có khí khái nam tử, giống như đại hoàng tử, nhưng là cái này cũng đại biểu nàng bị chịu ảnh hưởng của “Sắc đẹp” a. Cái kia lông mi dài chớp chớp như cây quạt, mà nàng có thể theo màu vàng trong mắt kia thấy được hình ảnh của mình. (NN: cái này gọi là bệnh mê zai đẹp, giống êm *đỏ mẹt*)
   “Chủ tử. . . . . . Muốn làm gì sao?” Nàng đỏ mặt, trái tim bé đập thình thịch.
   Môi đỏ mọng trau chuốt chậm rãi mở ra, thanh tinh tế như nước chảy : “Ngươi —— thích ta?”
   A? Lòng bàn chân như bị bôi dầu, nàng cả người cơ hồ ngã xuống đất. Này. . . . . . Nàng cùng còn có đến trình độ đó nha. Nếu muốn cảm giác …, nàng đối với nhiều lắm chỉ có sợ mà thôi, —— rất khoa trương.
   “Ta. . . . . .” Quý Tranh liếm liếm bờ môi hơi khô, trong khoảng thời gian ngắn, biết nên trả lời như thế nào.
   “Là rồi, hay là thương?” Lãnh Mạc mặt càng để sát vài phần vào Quý Tranh, trong con ngươi màu vàng thoáng lên chút hào quang .
   Nguy hiểm! Giác quan thứ sáu của nữ nhân nhắc nhở nàng. Nếu là câu trả lời của nàng như ý của …, rất có thể nàng gặp kết cục thảm đạm tuyệt luân (chỉ có con đường chết) , “Ta. . . . . . Ta đương nhiên là. . . . . .”
   “Ân?” còn chờ câu trả lời của nàng.
   “Ta đương nhiên là chủ tử .” Nàng cười khô khốc, được “Thành khẩn đến cực điểm” . dối a, là lời dối lớn, bất quá nàng lá gan “Lời ” mà thôi.
   “Nếu là ta, ngươi liền phải thề, vĩnh viễn trung thành với ta, vĩnh được làm trái ý ta, vĩnh viễn được ruồng bỏ.” Nàng là có năng lực của người phong ấn , mang nàng quay về Sóng cung, chỉ là muốn biết ràng thực lực của nàng đến tột cùng từ đâu mà đến. Nhưng là vì sao thế nhưng lại để ý nàng —— trung thành?

   -Hết chương 4-
   lazybee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :