1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Kiếm thần truyền thuyết - Thiên Thảo(12c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 5

   Ed: Phong Nguyệt

   “Khả! Khả! Khả!…….” Nàng quanh co, sét đánh a, thương là vi phạm thiệt tình rồi, tại lại còn muốn nàng hát tuồng lời thề này.

   “Tại sao ?” ngón tay của khẽ vuốt gương mặt của nàng, trong đôi mắt như tản ra hàn quang uy hiếp.

   đây căn bản phải là bức bách vô tội sao? Quý Tranh vẻ mặt bắt đầu ủy khuất cam lòng, tình muốn thề.

   Xuyên qua chốn rừng rậm u chuyện như thế này cũng phải là chuyện vui gì. Huống chi bên cạnh còn có cái chủ tử ma nhân nữa, phải biết rằng pháp lực của cao siêu, muốn đối phó với nàng chỉ cần động ngón tay út nàng lập tức đời nhà ma liền.

   Màn đếm bắt đầu bao trùm cả khu rừng, Lãnh Mạc dựa lưng vào gốc cây, đầu nặng nề ngẩng lên nhìn bầu trời, ánh trăng giờ phút này vẫn chưa lên, chỉ là trời càng ngày càng tối. Hai trăm năm rồi, hai trăm năm nay chưa từng ngắm bầu trời như thế này lần nào kể từ khi bị phong ấn.

   So với Lãnh Mạc yên lặng Quý Tranh có thể là rất bận rộn, mặc dù từ vào cung nhưng có nghĩa là nàng biết gì về cách sống tự lập ở bên ngoài. khi vào rừng rậm mà còn là vào ban đêm, quan trọng nhất nay chính là phải đốt lửa lên, nhưng vậy những được sưởi ấm ngoài ra còn có thể xua đuổi được thú dữ. Dã thú phần lớn rất sợ lửa, vừa thấy có ánh lửa chúng liền dám tới gần rồi. Nếu mau đốt lửa lên, chỉ sợ nữa đêm làm mồi cho sói mà còn chưa biết gì.

   Đông chút, tây lủi lủi, nàng nhanh tay thu thập mấy nhánh cây khô, sau hồi giằng co gần nửa canh giờ cuối cùng cũng nhóm lửa xong. Nàng thầm nghĩ nhiêu đây củi lửa hẳn là đủ đốt trong đêm, Quý Tranh lau lau những giọt mồ hôi lấm tấm trán, có chút đắc ý coi như hoàn thành xong đại công trình.

   Chết tiệt! Vào ngay thời khắc này bụng lại lịch kêu phát ra tiếng.

   Nàng lúng túng ôm bụng nhìn về phía Lãnh Mạc ngồi dưới gốc cây mới phát rằng ánh mắt của cũng nhìn nàng chăm chú.

   “Ha ha..” Quý Tranh gãi đầu gãi tai, khô khốc cười ra hai tiếng “Chủ tử hẳn là cũng đói bụng phải ? bằng để nô tỳ xung quanh đây xem thử hái chút hoa quả về ăn” Xấu hổ chết a, nhưng ra là do nàng đói bụng nên mới thế. Ngẫm lại bình thường vào thời gian này ở trong cung bắt đầu thời điểm dùng bữa tối rồi.

   Lãnh Mạc gì, chỉ nhàng khép mắt lại. Ngay khi Quý Tranh nghĩ mình nhận được đáp án, lén lút định rời trong miệng nhè bật ra tiếng “Ân”

   A! đồng ý? Nàng ngẩng người lập tức cười “Vậy nô tỳ tìm đây!”

   Nha! tìm thức ăn, nếu nhanh chân chỉ sợ nàng chưa kịp tìm được thức ăn chết đói trước rồi. Quý Tranh chạy khắp nơi nhìn cây cối xem có trái cây nào ăn được . Này trái này có màu hồng nhìn giống quả táo nhất định ăn rất ngon.

   Tập trung vào mục tiêu cây, nàng hăng hái nổi tay áo lên, lại cúi người kéo hai ống quần lên, rồi giống như Hầu Tử trèo lên cây xong lại nhảy qua cành cây này đến cành cây nọ.

   “Hắc! Hắc! Ta hái !” nàng cười kêu lên, nên để cho chủ tử dùng trước hay là nàng cứ thế mà ăn trước luôn cho rồi.

   Ách! nàng tại rất đói bụng, sắp chết đói tới nơi rồi. Cho nên hoa quả hái được nhiều như vậy ăn nửa cũng đâu sao. Quý Tranh sau phen đấu tranh tâm lý, vì chính mình tìm giải thích hợp lý nhất.

   Vừa cân nhắc định rằng ăn phân nửa số trái cây, mới chuẩn bị đưa lên miệng cắn, tiếp theo liền nghe được giọng vang lên

   “Này trái cây có độc!”

   Thanh lớn, giọng điệu cũng rất đạm, nhưng lại đủ để Quý Tranh ngừng ngay mọi hành động, bởi vì thanh kia nàng quen thuộc, nhận thức được rằng đó là chủ tử của mình. Dù sao cái loại thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng này của là hiếm có.

   Thẻ, thẻ, thẻ, ee……

   Cổ cứng ngắc chuyển động, nàng quay đầu hướng dưới gốc cây “Chủ…chủ tử….” dở khóc dở cười chính là hình dung biểu tình của nàng lúc này. Trong đầu Quý Tranh phản ứng đầu tiên phải vấn đề trái cây có hay có độc, mà là bị phát được nàng mình lén lút định ăn vụng trái cây trước .

   “Làm sao bây giờ? Phải làm sao đây?” nếu là tại ở trong cung mà nhất định thiếu hưởng vài cái tát tay.

   “Trái cây có độc” miễn cưỡng liếc mắt nhìn nàng cái, nhắc lại lời vừa mới .

   “A! Ta….. ta biết!…” nàng run run bả vai, nhưng cũng cố hếch ngực vang dội , cái hay chính là nàng tại quên mất mình vẫn còn nhánh cây.

   Rắc! Rắc! Rắc! Nhánh cây gãy ra, Quý Tranh còn chưa kịp phát ra tiếng thét chói tai, liền ngưng tụ cứ theo nhánh cây mà té nhào xuống đất.

   Rầm! Soạt! Soạt!

   trận bụi đất bay lên, cẩu gặm bùn a, tuyệt đối đây là cái hiệu chính tông cẩu gặm bùn. Đau! Nàng nhíu mày, tứ chi giật giật, cũng may cây cao lắm, ngã xuống tuy rằng rất đau nhưng là có lấy mạng người (PN: hahahahahahah :)))))))) ta thix cái câu “Cẩu gặm bùn” a, tỷ này làm chuyện tếu [​IMG] )

   Cử động tay chân, Quý Tranh vội đứng lên thấy chủ tử đứng hai tay khoanh trước ngực, lẳng lặng đứng yên tại chỗ, hiển nhiên là chưa từng có chút ý tứ gì cho là ra tay giúp đỡ nàng. Thôi thôi, loại tình huống này mới là bình thường đây này. nhìn nàng chằm chằm, mặt có ý cười nhưng vẫn cương.

   Miệng thể loan động, Quý Tranh giờ phút này cảm giác được mình nhất định rất giống như ngu ngốc.

   cây kia! Trái cây có độc” lâu sau, Lãnh Mạc chỉ tay vào cây đại thụ có quả màu vàng cách đó xa.

   “Kia! Nô tỳ liền hái” Quý Tranh vội hỏi, lập tức xoay người chạy thẳng đến cây đại thụ, thừa dịp đưa lưng về phía nàng càng ngừng xoa nắn cái miệng. Vừa rồi bày ra khuôn mặt tươi cười lâu lắm, làm cho khóe miệng nàng dường như tê lại.

   Chỉ trong thời gian ngắn, Quý Tranh hái xuống rất nhiều trái cây, chạy đến bên hồ nước rửa sạch, lột vỏ đưa cho ăn trước. Trước chỉ có thể lấy bụng , sau cố lấy bụng mình. (PN: hahahah người ta lấy lòng còn tỷ này cố lấy bụng :)))))))) )

   Trái cây tản ra mùi hương rất thơm ngon, Quý Tranh nuốt ngụm nước bọt, cố nén cảm xúc của mình vào trong “Chủ tử, ăn” nàng lấy lòng chỉ thiếu chút nữa là đưa tới tận miệng cho luôn.

   Ai, là đắc ý a, Quý Tranh nhìn bất giác có chút ngơ ngác, ràng chỉ là động tác rất đơn giản nhưng lại làm cho người ta cảm thấy có chút đắc ý. Nàng muốn mãi mãi có thể được như bây giờ.

   Vẫn? Phi! Phi! đúng là mỏ quạ đen. Nàng nghĩ qua theo cả đời này. Nàng ở trong lòng thầm phỉ nhổ chính mình, nhưng là mặt vẫn ra sức gạt ra tiếng cười, trong thời gian dài như thế nàng tự nhận biết bất cứ lúc nào ở trước mặt chủ tử chỉ có thể cười thể khóc.

   Lãnh Mạc ăn xong, no, Quý Tranh lập tức cầm lên chiếc khăn tay tùy thân giúp lau sạch khóe miệng. gì, tầm mắt vẫn nặng nề nhìn nàng dường như muốn dò xem trong lòng nàng nghĩ gì.

   Cũng may nhìn lâu lắm, chỉ chốc lát sau lại khép mắt, như là tính chợp mắt lát. Thấy như thế, Quý Tranh cũng khỏi an tâm.

   Từ khi buộc nàng ra cái lời thề kỳ quái kia, hầu như rất ít mở miệng chuyện, chỉ thường thường hội nhìn nàng. Bất quá trong rừng lúc này chỉ có hai người, nếu nhìn nàng chỉ có thể nhìn cây mà thôi.

   Hầu hạ chủ tử xong rồi, nàng vui vẻ bắt đầu thưởng thức phần thức ăn của mình, vừa ăn vừa ngâm khúc.

   “Trời cao, sao sáng, nước như vậy thanh thanh, ta là Điểu nhi nguyện được bay lượn…” nàng cứ thế mà vừa ăn vừa ngâm nga.

   Lấp đầy bụng, lại ngẩng đầu nhìn màu trời, tính nhóm thêm ít củi lửa, bất quá như thế nào nàng lại………………….

   “Trời ạ! ta như thế nào lại quên mang theo đá đánh lửa a” Quý Tranh vỗ ót, thầm kêu lên. Thứ trọng yếu nhất mà nàng lại quên mất còn mảnh. được rồi! Trừ phi có cái gì đó có thể phát hỏa được.

   Pháp thuật? Con ngươi đen đảo vòng, nàng lập tức nghĩ đến bên cạnh nàng phải có người như thế sao? Nếu có đủ tinh lực của thủy chắc chắn cũng có thể gọi được hỏa.

   “Chủ……………………….” quay đầu lại tính đánh thức , lại phát cặp con ngươi màu vàng kia sớm chăm chú rơi tại người nàng.

   mở mắt ra khi nào thế?

   “Ngươi cần ta?” Lãnh Mạc thản nhiên hỏi.

   “Dạ! Đúng vậy a” Cổ họng nàng cuồn cuộn nuốt nước miếng, “Do quên đem theo đá đánh lửa nên nô tỳ muốn mời chủ tử có thể hay …………………….”

   Lời còn chưa dứt, chỉ thấy tay bắn ra phát ngay tức khắc ngọn lửa nhen nhúm bùng lên. Quý Tranh trách trách lưỡi, khỏi cảm thán pháp thuật thần kỳ. Và rất nhanh đôi tiểu hỏa nho được hình thành.

   Lãnh Mạc lại nhắm mắt ngủ, Quý Tranh nhìn trời nhìn trăng (Nguyên văn là thiên minh nguyệt), co cổ lại rồi cũng ngủ.

   Trong ngọn lửa bùng cháy, cặp con ngươi màu vàng kia lại mở………

   đêm mộng đẹp a!

   Có chút gió man mát men lên cổ, Quý Tranh bật dậy đến bên bờ hồ ngồi xổm xuống rửa mặt.

   Tuy rằng qua đêm trong rừng rậm, nhưng mà nàng vẫn ngủ say sưa, phỏng chừng là ban ngày xảy ra nhiều chuyện lắm cho nên quá mệt mỏi ngủ đến khi mặt trời lên đến đỉnh sào (Thiên minh)..

   Ngẫm lại đêm qua mơ thấy những việc cùng mọi người trong cung, nàng khỏi quơ quơ đầu, lẩm bẩm “Cũng biết Loan mama nổi trận lôi đình ra sao rồi? Còn có Đóa Lan, biết nàng nghĩ như thế nào?”

   Trong cung cũng có người để ý, quan tâm đến nàng hay sao? Còn có tình huống trước mắt, biết đến khi nào mới được quay trở lại cung.

   Nàng đem khăn tay ngâm trong hồ nước sau đó lau lau mặt mình, cúi đầu nhìn hình ảnh của chính mình trong hồ nước, khuôn mặt tròn tròn, đôi con ngươi nhu thuận, còn có môi kia, lông mày, kỳ ……….. đến nỗi tệ a.

   Quý Tranh nhịn được hé miệng cười trộm, cũng có chút ý tứ tự sướng. Tiếng cười càng lúc càng lớn, sau đó nhìn trong hồ nước lại thấy xuất khuôn mặt ảnh ngược, tiếng cười hiển nhiên im bặt. Khuôn mặt thanh tú dường như tức giận, phải Lãnh Mạc là ai vào đây. (PN: tỷ này ko phải chỉ có chút ý tứ tự sướng thôi đâu, theo ta là thập phần tự sướng ấy chứ :)))) )

   “Chủ…chủ tử…” Lão thiên a, có thể xuất quỷ nhập thần như vậy được a. Nàng vỗ vỗ ngực, sau đó mới phát giác đến sắc mặt của , lần nữa lại bày ra khuôn mặt tươi cười hoan nghênh .

   “Chủ tử thức từ khi nào vậy?” Quý Tranh vội hỏi, vừa rồi khi nàng thức dậy ràng vẫn còn ngủ mà.

   Lãnh Mạc mấp máy môi “Cung Thực là ai?”

   A? Miệng nàng bây giờ có thể nuốt chửng cái trứng gà, chỉ kém là đem đầu đập vào gốc cây nào gần đó thôi “Cung……….Cung….Thực………..” nàng cứng họng, trán bắt đầu đổ mồ hôi và thêm vài phần đỏ ửng.

   liếc mắt nhìn khuôn mặt ửng đỏ của nàng, sắc mặt đến khó coi “Đêm qua, khi ngủ ngươi gọi tên người này trong mơ” Nàng ràng qua là thương , nguyện trung thành với , khi như vậy tại sao lại vì gọi tên người nào đó mà ngượng ngùng. (PN: ca ca bá đạo ép người ta thề chứ a, tỷ có bao giờ nguyện theo ca đâu)

   nhìn nàng, trong mắt có vài phần tức giận.

   Ở vùng đất Á Khắc Cát Tư, chưa từng có người nào dám chọc giận , nhưng tại lại khác, chẳng qua chỉ là cung nữ tầm thường, cư nhiên có thể cho cảm giác sinh khí đến như vậy.

   “Ta gọi tên này? Có sao?” nàng chỉ mơ hồ nhớ lại đêm qua nàng nằm mơ thấy mọi người trong cung, bất quá nếu nàng gọi phải tên của đại hoàng tử chắc rằng là nàng cũng mơ thấy người nên mới thuận miệng gọi tên.

   A, mơ, nghĩ đến đây mặt khỏi đỏ hơn. Còn Lãnh Mạc được lời nào, chính là chờ nàng giải thích với .

   “Ách, Cung Thực là tên của đại hoàng tử chúng ta, đại khái là bởi vì ta mơ thấy mọi người trong cung, cho nên………………” Càng giải thích, tầm mắt của càng thêm sắc bén, báo hại nàng chẳng dám thêm lời nào nữa.

   “Ngươi thương ?” Lãnh Mạc giơ lên hai hàng lông mày, trong mắt có ý quan sát thần sắc cùng biểu tình của nàng.

   “Như thế nào a! Làm sao có thể” Miệng nàng liên tục phủ nhận “Đại hoàng tử rất hoàng tử phi, mà ta chỉ là tiểu cung nữ làm chuyện tạp dịch thôi, tuyệt đối có a” ngoài miệng tuy thế, nhưng sâu trong thâm tâm nàng luôn có cảm tình với đại hoàng tử.

   Nếu tương lai sau này nàng có thể tìm được trượng phụ giống như đại hoàng tử thương hoàng tử phi, như vậy cả đời này lúc nằm mơ nàng đều trộm cười rồi.

   Lãnh Mạc như suy nghĩ những lời vừa rồi của Quý Tranh.

   “Ta thương đại hoàng tử!” nàng rất nhanh giơ tay lên thề, quả nàng chịu nổi ánh mắt sắc bén của , chỉ làm cho nhịp tim của nàng đập càng lúc càng nhanh hơn.

   “Phải ?” cuối cùng cũng chịu thu hồi tầm mắt.

   “Dĩ nhiên” nàng cười xém tí giơ cả hai chân lên trời, chỉ sợ khi mất hứng nàng liền nhanh chóng trở thành vật hi sinh. tại nhìn nàng nữa, nhiêu đây thôi cũng đủ làm cho nàng thở phào nhõm.

   “Tốt nhất là có” trầm giọng chút, lại tiếp “Nếu để ta biết ngươi dám lừa gạt ta, ta tuyệt đối tha cho ngươi” Bởi vì chán ghét dối.

   Tâm mới thả lỏng nay lại bị lời của làm cho kinh sợ lần nữa, lén lút đưa mắt nhìn bóng lưng cao to của .

   Trời cao phù hộ, ít nhất___________ách, cũng giúp cho nàng sống sót đến lúc lập gia đình .

   Tại hoàng cung Vĩnh Bình Điện.

   “Hoàng nhi……………..mật đạo ở dưới bàn bị phát rồi!” thanh mang theo tia run run xuất phát từ quốc vương nước Mộc Chân, sáu mươi tuổi rồi tóc cũng bạc nhiều, tay chống quốc trượng (là cây gậy biểu tượng của quốc vương) loạng choạng ngừng, chẳng qua chỉ vì sợ.

   Đúng vậy là sợ hãi, chưa từng có tình gì khiến cho hãn tướng từng tung hoành chinh chiến sa trường như lão hoàng đế già lúc này sợ đến vậy. Nhưng là giờ phút này bất cứ ai cũng có thể thấy được thân mình run run bao hàm ý sợ hãi kia.

   “Đúng vậy thưa phụ hoàng” Đại hoàng tử Cung Thực gật đầu , “Phụ hoàng, đến tột cùng tại sao lại xảy ra chuyện này?”

   Vì sao dưới bàn trong Thanh Giản Điện lại có mật đạo, lại còn có người từ trong mật đạo ra, có phải hay là tên trộm đồ, biết nguyên nhân. Mà theo quan sát trong mật đạo có thứ gì đáng giá ngoại trừ cái giường đá màu xám mà thôi.

   Những câu hỏi liên tiếp đưa ra, làm cho lão quốc vương mặt dạn dày phong sương nay càng thêm hoang mang lo lắng “Đó…… Đó …….đó là………………” trong lòng tuy biết nguyên nhân nhưng là do chính ông muốn chấp nhận .

   “Các ngươi…………. các ngươi lui xuống trước ” rốt cuộc lão quốc vương cũng giơ tay ý bảo tất cả lui ra.

   “Phụ hoàng?” Cung Thực nghi ngờ cùng lo lắng nhìn phụ thân của mình.

   “Hoàng nhi, ngươi có nhìn diện mạo của người xông ra khỏi Thanh Giản Điện ?” để ý đến nghi hoặc của Cung Thực, lão quốc vương hỏi thẳng vào vấn đề.

   “Ân, qua lần đối mặt đó là người thân trường bào màu tím, con ngươi màu vàng, ngũ quan là thanh tú”

   Tay đột nhiên run lên, đầu quốc trượng cơ hồ cũng muốn bóp nát.

   “Nguyên lai, phong ấn bị phá giải……………” lão quốc vương lầm bầm lầu bầu “Nguyên lai, con ngươi của người đó màu vàng à…………….” Đúng con ngươi màu vàng đó ông chưa từng thấy qua, bởi vì thời điểm ông nhìn thấy mắt người đó vẫn cứ thủy chung nhắm chặt.

   Cắt đứt lời thào tự của phụ hoàng, Cung Thực vội vàng hỏi “Phụ hoàng, xảy ra chuyện gì? Còn phong ấn kia là sao?” phát chính mình có nhiều điều thể lý giải.

   “Hoàng nhi, ngươi cũng biết nữ hoàng đời thứ nhất sáng lập ra đất nước Mộc Chân này chứ?”

   “Con biết, là Á Sa Minh- Nhuệ Đức Tố” đó là tổ tiên khai quốc.

   sai, chính vị nữ hoàng đó hai trăm năm trước sáng lập Mộc chân sau khi chiến tranh với Nghịch Thiên Chi Chiến kết thúc. Hơn nữa còn xây dựng Thanh Giản Điện tại trong hoàng cung này, bởi vì đó chính là nơi Kiếm Thần bị phong ấn ngủ say suốt hai trăm năm.. Từ đó về sau, mỗi thời đại phong đế mới có thể đem bí mật này cho người được truyền ngôi biết.” Mà ông cũng chỉ có lần được thấy qua Kiếm Thần lúc còn bị phong ấn mà thôi.

   “Phụ hoàng, ta là Nghịch Thiên Chi Chiến Kiếm Thần trong truyền thuyết sao?” Cung Thực kinh ngạc .

   Lão quốc vương lên tiếng, chỉ là gật đầu.

   “Như vậy ai là người phong ấn Kiếm Thần? Làm sao phá giải được phong ấn?” trong mật đạo nhìn thấy cái gì gọi là Kiếm Thần cả.

   “Năm đó người phong ấn Kiếm Thần ra ai biết” lão quốc vương thoáng hạ yết hầu xuống, trừ bỏ thần, người là ma, có thể khinh địch như vậy xông vào hoàng cung.

   Cung Thực đột nhiên trừng lớn mắt “Ý người là……………………”

   “Ân” lão quốc vương vuốt cằm, “ thế hệ nữ hoàng từng qua, ngày sau có người đến giúp Kiếm Thần phá giải phong ấn” chẳng qua là ông hề nghĩ tới ngày đó lại là vào đúng thời đại của ông.

   “Kia___________nếu như Kiếm Thần sống lại như thế nào?”

   Lão quốc vương thở dài mạch “ biết, có lẽ lại là hồi Nghịch Thiên Chi Chiến thứ hai sau hai trăm năm nó kết thúc”
   lazybee thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   lazybee thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 7

   Ed: Phong Nguyệt

   “Phải ?” nhìn nàng chằm chằm, rồi sau đó lần nữa khép đôi mắt lại. Nguyên khí người còn chưa khôi phục, tại mà nếu muốn đứng lên chỉ sợ đứng còn vững.
   có ý định răn dạy nàng sao? Quý Tranh nháy mắt mấy cái, “Chủ tử, chúng ta bây giờ chạy sao?” nàng hỏi cẩn thận, chỉ sợ có gì lỡ lời liền chọc giận .
   “Ta tại mệt mỏi quá, vẫn còn muốn ngủ” thanh của hơi khàn khàn, lộ ra vẻ mệt mỏi nồng đậm. Lãnh Mạc đem sức nặng toàn thân tựa tại người của Quý Tranh.
   “A! phải đâu! Chủ tử còn muốn ngủ sao?” nàng nuốt nước miếng hỏi, hỏi mềm .
   “Ân, thế nên cần làm ầm lên như thế” lầm bầm, chóp mũi đẫy đẫy người nàng hít lấy hơi thở tươi mát, cổ hơi thở này lại mang đến cho cảm giác an tâm. An tâm, thả hoài niệm giống như trước kia, làm cho càng thấy hơi thở này thân quen hơn.
   Trong chỗ u tối nhất của nội viện hoàng cung nước Mộc Chân có gian thạch thất, trừ bỏ mỗi ngày có người đưa cơm đến có rất ít người lui tới nơi này, mà ở ngoài thạch thất còn có tầng tầng binh lính đứng gác. thân hoa phục, Cung Thực đứng ở trước cửa thạch thất.
   “Đại hoàng tử!” bên trưởng thị vệ tiến lên phía trước “Có cần thuộc hạ phái người truyền báo với trưởng lão giả?” Dù sao trong cả nước Mộc Chân này đại hoàng tử vẫn là người có thể là có địa vị tại thượng.
   cần” khẽ vung tay lên, Cung Thực dạo bước vào thạch thất, đẩy cánh cửa phòng nặng nề kia ra. tiếng vang , ánh sáng bên ngoài theo cửa phòng chiếu vào thạch thất u ám, hình ảnh đập vào mắt chỉ là chiếc giường đá, bàn đá và vài dụng cụ cũng bằng đá. Hết thảy đều rất đơn sơ, căn bản làm cho người ta khó có thể tưởng tượng được đây là trong những căn phòng ở chốn hoàng cung.
   “Đóng cửa lại đại hoàng tử!” giọng già nua chợt vang lên, ánh vào mắt Cung Thực là lão giả đầu tóc bạc phơ, tầng tầng nếp nhăn đầy khuôn mặt. Lão giả ngồi ngay ngắn cái ghế đá, hai tay kề sát cầu thủy tinh đặt bàn.
   “Ngươi biết ta là ai?” Cung Thực ngẩn ra, lập tức quay người đóng cửa đá lại, trong thoáng chốc thạch thất lại khôi phục mảnh u tối như ban đầu. vách tường chỉ có cửa sổ nho để cho tia sáng yếu ớt xuyên qua.
   “Là cầu thủy tinh cho ta biết” lão nhân thản nhiên , “Ngồi !” lão chỉ vào cái ghế đá đối diện .
   Cung Thực theo lời ngồi xuống, “Ngươi có thể biết ta là ai, vậy chắc hẳn cũng có thể biết ta tới đây với mục đích gì!” dò xét lão giả, tuy rằng mấy tin tưởng nhưng mà là trong mắt đối phương thoáng lên vẻ cơ trí, khỏi làm cho người khâm phục.
   “Là vì Kiếm Thần, bởi vì phong ấn được phá giải!” biểu tình vẫn như trước thay đổi gì, lão giả cứ thong thả như có chuyện gì.
   sai!” Cung Thực thừa nhận , “Cho nên ta nghĩ đến tìm ngươi, Kiếm Thần sao khi được phá giải phong ấn đầu tiên đến nơi nào?”
   “Ngươi muốn nhờ ta giúp ngươi tìm Kiếm Thần?” hai tay lão giả ly khai khỏi cầu thủy tinh, mặt lần đầu tiên có chút biến hóa.
   “Ngươi là pháp sư cao tuổi nhất trong vương quốc, nếu ngay cả ngươi cũng biết Kiếm Thần ở đâu, e là trong nước cũng còn người nào có thể biết được”
   Lão giải trầm mặc, chậm chạp nhưng gì, trăm năm mươi năm sống lâu, cư nhiên so với những pháp sư khác lão biết rất nhiều tình. Nhưng là…………. cũng bởi vì như thế lão càng hiểu được “Người” thể làm “Thần” tức giận, nếu nghe lời đến cuối cùng chỉ tự chuốt lấy kết quả thê thảm nhất.
   “Trưởng lão” Cung Thực chịu nổi bầu khí như thế này kêu lên.
   “Ngươi tìm Kiếm Thần là vì cái gì?” Lão giả hỏi.
   Cung Thực mấp máy môi, nghiêm túc “Vì thể có thêm trận Nghịch Thiên Chi Chiến thứ hai, tại đại địa Á Khắc Cát Tư căn bản chịu nổi hồi chiến tranh cùng thần, ma. Ta hi vọng quốc gia bị diệt vong, càng hi vọng nhân loại vì thế mà bị hủy diệt hoặc là từ nay về sau phải sống dưới thống trị của thần như nô lệ” đối với quốc gia cùng nhân dân, thân là hoàng tử muốn làm tròn bẩn phận của mình.
   “Ngươi………….” lão giả khẽ thở dài hơi, đưa lưng về phía Cung Thực, ngửa đầu nhìn ra khung cửa sổ duy nhất trong thạch thất, “Ngươi rất giống nữ hoàng Á Sa Minh, lúc ta còn , cha ta từng kể cho ta nghe chuyện tình của Nghịch Thiên Chi Chiến, cũng như dấu vết của nữ hoàng Á Sa Minh. Ngươi_____ rất giống người” cả hai đều muốn bảo vệ những thứ quan trọng nhất của bản thân, đó là quốc gia cùng sinh mạng của con dân, vận mệnh vương thất đúng là thể trốn tránh.
   Lão giả dừng chút lại tiếp tục “Nhưng là ngươi tìm được Kiếm Thần rồi sao nào? Ngươi cho rằng ngươi có thể cùng nhau ngồi đàm phán với thần sao?” có, con người quá mức bé, làm sao có thể đấu cùng thần.
   “Ta biết cường đại của , nhưng cho dù là như vậy ta cũng muốn . Nếu là Kiếm Thần có ý định khởi xướng chiến tranh, kia đương nhiên là điều tốt. Nhưng nếu muốn phát động hồi Nghịch Thiên Chi Chiến lần thứ hai mà , cho dù tan xương nát thịt ta cũng muốn ngăn cản
   “Ngươi________ thành công” lão giả nhàng mà lắc lắc đầu, thanh già nua lộ ra chút bất đắc dĩ. Kiếm Thần, nếu có thể dễ dàng ngăn cản như lời …….. như thế nào lại được gọi là Kiếm Thần. Nghe hai trăm năm trước, dũng sĩ mạnh nhất trong lịch sử cũng thể đỡ nổi kiếm của Kiếm Thần. Trong các vị thần, tàn bạo nhất, máu lạnh nhất, gieo rắc tai họa nhất ai khác chính là Kiếm Thần – Lãnh Mạc.
   “Cho dù thế nào ta cũng phải ” thanh trầm thấp thuần hậu, lộ ra vẻ vô cùng quyết tâm.
   “Như vậy__________” lão giả giật giật,rút từ trong góc phòng ra cái hộp bám đầy bụi bẩn, lão mở hộp lấy ra tấm bản đồ làm bằng da dê. “Ngươi chiếu theo bản đồ này có thể tìm thấy nơi ở của Kiếm Thần” Người cùng thần chiến tranh, có ngày chấm dứt sao?
   Nước Mộc Chân tương lai ra sao? Đại địa Á Khắc Cát Tư, thời gian yên bình đến tột cùng là còn bao nhiêu đâu?
   ***
   Khung cảnh mảnh bách hoa bay tán loạn, làm cho người say mê.
   Thiếu niên hạ thân mình ngồi trân cỏ dưới bóng râm, thiếu nữ cầm lược nhàng mà chải vuốt những sợi tóc óng mượt của thiếu niên, gió khẽ thổi làm ngân phát đầu đung đưa.
   ‘Tóc của ngươi đẹp quá” thiếu nữ nhàng mà tán thưởng, những động tác dịu dàng, mềm .
   sao? thiếu niên hơi cúi đầu cười, như là hỏi lại. (PN: tuy ko tả khuôn mặt nhưng mà động tác cuối đầu cười quá soái luôn. Yaaaaaaaaa number one )
   “Ta chưa bao giờ dối” nhướng mày .
   “Nghĩa là như thế nào?
   Thiếu nữ buông lược trong tay xuống, nhìn quanh bốn phía, hiếm thấy cảnh đẹp trăm hoa đua nở. “Ngươi đẹp như bức tranh phong cảnh. Mà phong cảnh nơi này rất đẹp, giống như Á Khắc Cát Tư tại chiến tranh liên tục có lấy nơi yên bình. Mà ngươi……………………..”
   Nàng quay đầu nghiêm túc nhìn thiếu niên “Chúng ta gặp qua nhiều lần, nhưng là thân của ngươi chưa từng dính vết máu, cho dù trong tay ngươi cầm thanh trường kiếm”
   Thiếu niên cũng đứng lên, tay phải nhàng mà vuốt cằm, “Đó là bởi vì ta ta chán ghét ngửi thấy mùi máu tanh hôi tại chính bản thân mình” cười nhạt đáp.
   “Ý của ngươi là ngươi thích giết người?”
   “Giết người sao?” Thiếu niên chậm rãi lắc đầu, “ có gì gọi là thích hoặc thích cả, đối với ta mà , giết người chỉ có nhàm chán cùng phải có chỉ là chuyện khác nhau mà thôi”
   “Ngươi___________” nghe đáp án của đối phương khiến cho thiếu nữ đột nhiên giật mình.
   “Như thế nào? Bắt đầu cảm thấy sợ ta sao?” tiếng cười nhạo, ngón tay thon dài của thiếu niên gợi lên cằm của thiếu nữ.
   ” nàng phủ nhận . “Ta vẫn cảm thấy ngươi chính là ngươi, cho dù làm chủ cả vũ trụ này ngươi cũng có thứ gì muốn bảo vệ, đúng sao?”
   Bảo vệ………..? Như là suy nghĩ đến lời của thiếu nữ, thiếu niên cúi người xuống, nhìn chằm chằm vào đôi mắt của nàng, ngân phát dài xẹt qua môi nàng, mũi của nàng.
   “Như vậy ngươi muốn bảo vệ cái gì đó sao?” hỏi
   “Ta?” thiếu nữ hít hơi sâu “Quốc gia của ta cần ta bảo vệ!” nàng là công chúa, tự nhiên nên làm nghĩa vụ của công chúa đối với quốc gia.
   Thiếu niên khinh, lẩm bẩm “ khi như vậy, ngươi muốn trở thành người bảo vệ ta có đúng ?” như là câu hỏi nhưng cũng là tự . Môi, rơi vào cái cổ trắng như tuyết của thiếu nữ. Thanh của ngừng mà vờn quanh tai của thiếu nữ.
   Lại nằm mơ ban ngày nữa rồi! Lại làm chuyện kỳ quái! (PN: ta chắc rằng đoạn này là kể về lúc Lãnh Mạc gặp nữ hoàng Á Sa Minh a [​IMG] )
   ***
   theo phía sau Lãnh Mạc, nên Quý Tranh đánh giá được đối phương. là càng nhìn càng giống, bóng dáng của , tiếng của , còn có đầu tóc dài màu bạc kia giống như nam nhân gặp trong mơ.
   Nhưng là_________ có lý do gì nàng lại nằm mơ thấy a. Nàng phải rất sợ hay sao?
   Ra khỏi rừng rậm, liền thẳng tới lữ điếm.
   “Hai vị khách nhân muốn ở lại trọ hay là chỉ ăn cơm?” vào lữ điếm có chút cũ kỹ, chưởng quầy vẻ mặt tươi cười tiến lên hỏi.
   nam nữ trước mặt nhìn qua là chủ tớ, mà nam nhân thân y phục màu tím, nhìn qua nhìn lại khí quý bức người. Ở cái trấn này, từ nam chí bắc có rất nhiều thương nhân lui tới, bất quá nam tử xinh đẹp, khí phách giống như vầy là lần đầu tiên nhìn thấy.
   “Đương nhiên là ăn cơm” Đứng bên Quý Tranh sớm đói dẹp bụng rồi vội reo lên, sau đó mới phát chính mình vượt quá thân phận. Tiểu tâm lập tức dực dực đánh giá Lãnh Mạc đứng ở bên lời nào, mặt cầu xin “Chủ tử, chúng ta bằng……………ách, cứ ăn cơm trước a…………..”
   Lúc ở trong rừng, có lấy bữa ăn ngon, như thế nào bây giờ hảo hảo ăn bữa ngon lắp đầy bụng.
   Lãnh Mạc miễn cưỡng cúi đầu nhìn Quý Tranh cái “Ngươi nghĩ như vậy ăn cơm sao?”
   “Ta rất đói” nàng xong, liếm liếm môi hơi khô. Nàng phải là thiên kim tiểu thư gì, ăn uống kham khổ phải chưa từng có. Nhưng là cảnh màn trời chiếu đất đây là lần đầu tiên trải qua.
   “Vậy được rồi!” gật đầu đáp ứng, đối với chưởng quầy nhàn nhạt “Tùy tiện dọn lên ít đồ ăn ” ở địa phương này rất khó tìm được thức ăn ngon.
   “Dạ công tử” chưởng quầy vui vẻ, rạo rực gật đầu, đối với tiểu nhị phân phó “Nhanh chút, xuống phòng bếp bảo đầu bếp làm vài món ngon mang lên” Phân phó xong, chưởng quầy quay sang Lãnh Mạc hỏi “Vị công tử này, ăn xong có dừng chân nghỉ tại lữ điếm ?” nhìn bộ dạng của đối phương hẳn là ra tay phóng khoáng lắm, hiếm lắm mới có khách lớn tới đây, tự nhiên cũng chiêu đãi tốt.
   “Ân” Lãnh Mạc lười đáp.
   “Ta đây lập tức cho người chuẩn bị hai căn phòng” chưởng quầy vội vàng , tính xoay người gọi tiểu nhị, lại bị đạo thanh thanh nhã kêu lại.
   , phải hai căn phòng. Mà là chỉ cần căn phòng là được” Lãnh Mạc khoát tay áo .
   A? Quý Tranh đứng bên thoáng chốc sửng sốt “Chỉ căn phòng?”
   A! phải đâu.
   Màn đêm dần dần dày hơn, trăng nhô lên cao.
   “Chủ tử, kỳ người có thể cho ta căn phòng khác” Quý Tranh đối với Lãnh Mạc ngồi đối diện cầm lụa trắng lau trường kiếm . Pháp thuật của lợi hại, nay lại có thể đổi ra đống tiền bạc quả đơn giản.
   “Ngươi muốn cùng ta tách ra ở riêng?” mày kiếm đường sắc bén, giương mắt nhìn nàng.
   “A! Làm sao có thể?” Quý Tranh miễn cưỡng gạt ra tiếng cười, “Ta chỉ sợ ở cùng chủ tử phòng, hội làm ồn phiền đến chủ tử nghỉ ngơi” Mới là lạ! Trừ bỏ phụ thân nàng ra căn bản nàng chưa từng ở cùng phòng với nam nhân nào khác nên chưa có kinh nghiệm a. Tuy rằng nàng chỉ là tiểu cung nữ hầu hạ trong cung nhưng dù sao cũng là thân trong sạch. Lúc còn trong rừng rậm là do còn lựa chọn nào khác, nay nếu vào được thị trấn này tự nhiên bận tâm vẫn là tốt hơn.
   Chẳng qua_________ chủ tử của nàng tựa hồ hoàn toàn nghĩ như vậy!
   “Ta ngại!” Lãnh Mạc thản nhiên , lại cúi đầu lau chùi kiếm trong tay. Kiếm quang lạnh lẽo, ánh sáng lóe ra phóng vào khoảng gian u ám trong phòng.
   “Phải” Quý Tranh quắt quắt miệng xụi lơ, ai bảo là chủ tử của nàng cơ chứ, nàng chỉ có thể nghe lệnh của phân phó được làm trái. Ngồi ghế cách cái bàn vuông xa, nàng cẩn thận đánh giá căn phòng có chút đơn sơ.
   Trong thị trấn lữ điếm được coi là tốt nhất rồi, nhưng là so với phồn hoa của hoàng cung nơi này quả rất đơn sơ. Ba mặt vách tường, mặt cửa sổ, trong phòng chỉ có vỏn vẹn vài vật dụng đơn sơ như cái giường trúc, bàn vuông, mấy cái ghế dựa cũ kỹ ngoài ra còn gì nữa.
   Dân gian cùng hoàng cung chênh lệch quả thực rất lớn. biết tương lai sau khi điện hạ Cung Thực lên ngôi rồi như thế nào, đời sống nhân dân có được cải thiện hay ? Nhưng mà lúc này mắt của nàng lại tự chủ liếc nhìn Lãnh Mạc ngồi ghế xa xa đó.
   Ngân phát dài ở sau người rối tung lên, con ngươi màu vàng giờ phút này nhìn qua so với bình thường lại càng thêm chìm ám. Từ khuôn mặt cho đến chuỗi Mân Côi mũi, rồi môi cứ như thế mà hấp dẫn lấy ánh mắt của người khác. Đồ trang sức tử thủy tinh tai càng tôn lên vẻ tuấn tú cực điểm của khuôn mặt.
   Ngẫu nhiên mâu mắt của nhàng phát động, kia lông mi nồng đậm đen như mực cứ như cây quạt phát động bất cứ lúc nào. giống như đại hoàng tử Cung Thực ôn nhu, đắc ý. Mà là loại đắc ý khác, thuộc loại tươi mát đắc ý.
   Nếu phải ma nhân, nếu như chỉ là người bình thường xuất ở trước mặt nàng, nếu nàng chưa từng thấy qua xác của những ma nhân bị giết nằm dưới chân, mà toàn thân chỉ là màu máu ……….. Như vậy có lẽ nàng liền như thế đối với sinh ra loại cảm giác sợ hãi này.
   Sợ hãi_________ bởi vì trong mắt có khi lại lên chút gì đó như là hờ hững.
   “Vì sao vẫn nhìn ta?” Bỗng dưng, cái kia thanh nhàng mà truyền vào trong tai, cắt đứt những trầm tư của nàng.
   ……… có gì!” Quý Tranh lúng túng hoàn hồn, thu hồi ánh mắt vội vàng .
   có cái gì?” Thu hồi lại mảnh lục trắng, Lãnh Mạc thả thanh trường kiếm vào lại bên trong vỏ kiếm.
   “Phải………. là vì tóc của chủ tử có chút rối loạn, cho nên ta suy nghĩ có nên hay xin chủ tử cho ta chải lại tóc của người” Cúi thấp đầu, nàng mấp máy môi vạch ra lý do.
   “Tóc rối loạn à?” Lãnh Mạc rũ mắt, liếc nhìn mấy sợi tóc màu bạc nằm tán loạn phía trước ngực, “Có mang theo lược sao?”
   “Có, có!” nàng gật đầu liên tục, ở Mộc Chân lược là đồ dùng tùy thân luôn được nữ nhi mang theo bên mình. Nàng bị từ trong hoàng cung mang ra ngoài, lược tự nhiên cũng cùng với người ra theo (PN: *bụm miệng cười* thời khắc dầu sôi lửa bỏng như thế mà tỷ vẫn còn nhớ mang theo lược sao? Hảo bình tĩnh nga [​IMG] )
   “Tốt lắm” gật gật đầu, vung lên mấy sợi tóc đặt ra sau lưng.
   Ý tứ của hắn_________ là muốn nàng đến chải tóc? Quý Tranh nuốt nước miếng, hoài nghi chính mình có hay lý giải sai lầm.
   “Còn mau đến đây” kiên nhẫn trừng mắt liếc nàng cái.
   “Dạ, dạ” nàng nhanh đến sau lưng , đưa lược từ trong lòng tóc ra, nhàng mà chải đầu tóc dài màu bạc sáng lạn.
   Sợi tóc màu bạc, giữ lại trong lòng bàn tay cảm xúc rất tốt, nếu như so sánh tóc của đẹp hơn tóc nàng rất nhiều.
   Quý Tranh lẳng lặng đứng chảy, tình cảnh thế này làm nàng liên tưởng đến giấc mơ kia. trong mơ, công chúa tên Á Sa Minh cũng từng như thế này chải lấy đầu tóc dài ngân phát.
   Mặc dù ở trong mơ nàng xem lắm khuôn mặt của người kia, nhưng là đầu ngân phát của nam nhân đó cùng tuyệt nhiên rất giống nhau.
   Bất quá đó chỉ là do nàng nằm mơ mà thôi phải . Huống chi nàng mơ thấy vẫn là người chết hai trăm năm nay rồi.
   “Chủ tử!” Động tác tay dừng chút, Quý Tranh hít sâu hơi hỏi “Nô tỳ có câu này muốn hỏi, chủ tử người bị phong ấn trong hàn băng bao lâu rồi?” Tuy rằng biết thân phận nên hỏi câu này, nhưng hiểu vì sao nàng vẫn mở miệng hỏi.
   Lãnh Mạc thoáng giật giật đôi mắt, tựa hồ đối với vấn đề nàng đưa ra như vậy có chút kỳ quái, “Hai trăm năm”
   Hai trăm năm? cách khác là cũng từng tham gia vào Nghịch Thiên Chi Chiến. Vì sao nàng lại nằm mơ thấy ở cùng chỗ với kia chứ?
   “Như vậy người cũng quen biết với nữ hoàng Á Sa Minh sao? Lúc Nghịch Thiên Chi Chiến nàng là công chúa thứ nhất của nước Gò Luân”
   Á Sa Minh à_________ khóe miệng gợi lên tia độ cong, quay đầu lại nhìn chằm vào mặt nàng “Ta biết nàng ta sao?” cái tên xa lạ, trong đầu có chút ấn tượng nào.
   “Nhưng, nhưng là………………………….”
   “Trong Nghịch Thiên Chi Chiến nhiều vương tộc như vậy, huống chi…………………..” lập tức bị gián đoạn, ngón tay của Lãnh Mạc có chút run run.
   Chết tiệt! Lại đến thời kỳ nghiệp chướng (Trong chương 3 có cho biết nghiệp chướng là gì)
   “Chủ tử, người làm sao vậy?” Nàng trông thấy sắc mặt trắng bệch liền hỏi.
   được tới gần ta” xong, đứng dậy đến bên giường trúc.
   A? “Nhưng là người xem đứng lên giống như vô cùng…………………” nàng vội tiến lên muốn đỡ lấy .
   “Ta , cho ngươi___________”
   “A, là khó a, loại tình cảnh này trăm năm khó thấy nha” chợt có tiếng cười kèm theo trận gió từ cửa sổ thổi vào trong phòng. Là khách mời mà đến.
   Thân ảnh cao to như gió lốc xuất , tóc đen, hắc nhãn (mắt đen), y phục cũng màu đen, trừ bỏ màu da trắng noãn kia ra, nam tử có thể là toàn bộ bị bao bọc bởi màu đen.
   “Phong minh” Híp lại mâu mắt, Lãnh Mạc lạnh lùng nhìn về phía Phong Minh trong ngũ thần thình lình xuất .
   “Lãnh Mạc, chúng ta tựa hồ rất lâu rồi gặp nhau!” khuôn mặt tà mị giương lên nụ cười thản nhiên, Phong Minh gảy ngón tay làm chỉ . (Có thể hiểu như là cái búng tay a).
   “Tựa hồ như thế” Lãnh Mạc cắn chặt răng nanh, cố gắng chống đỡ thân mình lung lay sắp đổ của mình. Cảm giác đau đớn trong người như từng điểm từng điểm tản ra, nghĩ đến xuất trùng hợp của Phong Minh nến đoán chắc thời gian của .
   Phong Minh liếc mắt nhìn Quý Tranh ngu ngơ đứng ở bên từ nãy giờ chẳng được lời nào. “Xem ra ngươi thay đổi rồi, chẳng phải ngươi rất ghét con người đấy sao? Làm sao có thể để con người bên cạnh thế này, vẫn là vì bị phong ấn”
   “Chuyện này liên quan đến ngươi” Lãnh Mạc tức giận bĩu môi, “Ngươi tới nơi này phải chăng là vì báo thù cho bọn thủ hạ vô dụng trước đây phái tới tìm ta?”
   “Như thế nào!” Phong Minh cười nhạo tiếng, “Từ khi nào mà ta lại xem trọng sinh mệnh của bọn ma nhân này nhỉ?”
   “Ngươi________” môi mỏng bĩu cái, trán mồ hôi bắt đầu chảy xuống.
   “Rất khó chịu sao? Ngươi nghĩ nếu như bây giờ ta ra tay với ngươi như thế nào?” Phong Minh lành lạnh .
   “Ngươi hội sao?” Lãnh Mạc giơ lên đuôi mắt hỏi ngược lại.
   “Chỉ là muốn biết chút về việc ngươi sau khi đươc phá giải phong ấn còn lại bao nhiêu pháp lực thôi” Cổ tay vừa nhấc, Phong Minh trong miệng bắt đầu niệm chú văn (Thần chú)
   (PN: Đồ bỉ ổi, dám thừa lúc người ta yếu thế mà ra tay, ưa nổi loại người này [​IMG] )
   “Không_____Không thể” rốt cục cũng khôi phục lại tinh thần, Quý Tranh cả người xông lên phía trước, ngăn cho Phong Minh ra tay với Lãnh Mạc. “, tại rất khó chịu, cho nên ngươi thể thừa cơ hội này mà ra tay đối với biết tìm đâu ra dũng khí này, nàng nhắm chặt hai mắt lại lên tiếng . (PN: Wow! *vỗ tay bồm bộp* tỷ hay lắm a [​IMG] , nếu là ta ta còn muốn mắng thêm vài câu nữa cơ )

   Edit: Ngọc Nhi
   lazybee thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 8:

   hiểu, người nam nhân trước mắt này cho nàng cảm giác khó hiểu, so với Lãnh Mạc càng làm nàng sợ hãi hơn.
   Thân hình bé ở trong chúc quang run rẩy. Cho dù sợ hãi lại như cũ phải tiến lên sao?

   “Ha ha, Lãnh Mạc, đây là người mà ngươi coi trọng sao?” Phong Minh cười , chưởng hung hăng hướng tới Quý Tranh đánh ra.
   trận sương khói giơ lên, kèm theo thanh thanh lệ của Lãnh Mạc “Thuấn di.”
   Thoáng chốc trong lúc đó, toàn bộ trong phòng, đồ lưu lại chỉ có Phong Minh mà thôi. Quý Tranh cùng Lãnh Mạc, thấy bóng dáng.
   Trong bụi cỏ dại yên lặng, Quý Tranh lo âu nhìn Lãnh Mạc hai tay che ngực, cả người ngồi bệt mặt đất .
   “Ngươi sao chứ.” Nàng hỏi. Nàng biết mới vừa rồi là dùng pháp thuật thuấn di, theo từ trong phòng của quán trọ di chuyển đến chỗ biết là ở địa phương nào này. Ở trong nhân loại, thuật thuấn di chỉ có ít người sử dụng được. Di chuyển cũng chỉ là di chuyển được bản thân mình mà thôi. Mà tại mang theo nàng cùng nhau di chuyển, vậy tiêu hao mười phần công lực .
   Xuyên thấu qua tia sáng của ánh trăng, sắc mặt của tái nhợt dọa người.
   “Chính là tiêu hao sức lực nhiều hơn chút thôi ” Lãnh Mạc mấp máy môi . Với chỉ là pháp thuật đơn giản, bất quá khi đến kỳ nghiệp chướng, lại trở nên tiêu hao thể lực nhiều như thế .
   tại, căn bản khí lực để đứng lên đều có, đương nhiên, cũng còn biện pháp lại triển khai thuật thuấn di, để rời khỏi chỗ này .
   “Vậy ngươi đứng lên được ?” Quý Tranh hỏi, nhìn thấy đối phương lắc lắc đầu, sau “Nếu ta cõng ngươi, nếu mà vận khí tốt …, có lẽ có thể né tránh người nọ.”


   “Cõng ta?” muốn cười, nhưng là cả người dần dần phát ra đau đớn, lại khiến cho tiếng cười biến thành thanh “Chính ngươi mình , Phong Minh có thể phân biệt ra hơi thở của ta. Huống hồ tại ta đây, có nắm chắc có thể cùng Phong Minh chiến trận hay .” Lấy cách hành của Phong Minh, chắc chắn chỉ qua lát công phu là có thể tìm tới nơi này.
   Quý Tranh cắn chặt môi dưới. Trong lòng sợ hãi càng ngày càng đậm. Tuy rằng nàng căn bản là bị bắt từ trong hoàng cung ra, đối với căn bản là cần phải hết lòng trung nghĩa đối với chủ tử, nhưng là —— nàng bây giờ lại như thế nào đều thể đem cứ như vậy người để tại trong bụi cỏ.
   Mâu thuẫn, mâu thuẫn căn bản cũng có đạo lý.
   Nàng phải rất sợ chết đấy sao? Nàng biết , người nên làm nhất, chính là vô luận như thế nào đều phải cố gắng sống sót. Nhưng là giờ phút này, nàng nhưng muốn lưu lại.
   “Người kia tên là Phong Minh, là tính muốn giết ngươi sao?” Nàng ngập ngừng hỏi. Xem ra bề ngoài tà mị, tà đến làm cho người sợ hãi, mị làm tâm hồn người khiếp đảm .
   “Có lẽ vậy.” trán của , lại có mồ hôi chảy xuống.
   “Các ngươi —— biết nhau lâu rồi?” Nếu là bị phong ấn hai trăm năm…, như vậy Phong Minh cùng , tuổi hẳn là đều vượt qua hai trăm tuổi. Sinh mệnh của ma đều dài như thế sao? Có lẽ nhân loại ở trước mặt ma, là thực yếu ớt a.
   lâu rồi.”
   “Phong Minh cũng thế. . . . . . Là Ma sao?”
   “Ma? !” Lãnh Mạc lông mi dính tầng dày những hạt mồ hôi “Nếu là ta , ta cùng Phong Minh phải ma, ngươi cảm thấy như thế nào.”
   phải ma?
   “Nhưng là trước ngươi ở trong mật thất ràng với ta. . . . . .”
   “Phong Minh đến đây.” Lãnh Mạc biến sắc. gương mặt là biểu tình nghiêm túc từ trước tới nay chưa từng có.
   đến đây?” Quý Tranh kinh ngạc hô . mảnh chu vi rộng tối đen cũng có người a.
   “Khí của , ta nghe thấy được khí của .” Tin tưởng Phong Minh cũng đồng dạng nghe thấy được khí của .
   “Kia. . . . . . Kia. . . . . . Vậy phải làm thế nào!” Nàng năng lộn xộn, muốn biết nên như thế nào cho phải.
   “Ngươi chỉ có cơ hội rời cuối cùng, nếu , liền được nữa.” nhìn nàng . Đôi môi đỏ mọng, dĩ nhiên từ hồng chuyển sang trắng bạch. Thân mình mảnh mai cũng bởi vì đau đớn mà hơi hơi rung động.
   Đúng vậy a, nếu muốn chạy trốn giữ lấy mạng …, nàng tại hẳn là lập tức chạy thoát mới đúng, nhưng là. . . . . .
   “Ngô. . . . . .” thanh đau đớn tự chủ từ bên khóe môi tràn ra.
   thể hô lên thanh , thể hô lên thanh , có lẽ khi lên tiếng, cũng bị phát giác. Theo trực giác, tay nàng đưa về phía . Sau đó tại khắc hạ xuống, tay nàng bịt kín môi của , cũng bịt kín thanh của .


   Kỳ dị , lúc này đây thân thể của nàng có giống như lần trước bị hung hăng hất văng ra ngoài. Chính là đụng chạm vào , bàn tay phải của nàng đau quá, giống như bị đao cắt vậy.
   Đau! rất đau!
   Nhưng là bàn tay phải của nàng, vẫn như cũ đều dán tại mặt của , bịt kín miệng của . Mà tay trái cũng ngâng lên che kín miệng của mình. Hai hàm răng cắn chặt vào nhau, Quý Tranh ngừng tự với mình phải kiên trì, kiên trì.
   Để ý dòng suy nghĩ của mình, vì sao có thừa dịp cơ hội cuối cùng này né ra. Nhưng là trong đầu suy nghĩ cũng cho nàng biết, nàng muốn cùng cùng nhau sống sót, cùng nhau tránh được kiếp này.
   Bàn tay bé và yếu ớt ngừng bị gió kiếm đảo qua. Lãnh Mạc kinh ngạc nhìn bàn tay che chính miệng mình. Đây là lần đầu tiên, có người đối với làm ra hành động như thế .
   Nàng vì sao rời ? tại sao muốn lưu lại đâu?
   Nhìn người trước mặt, khuôn mặt nhắn muốn mặt nhăn thành đoàn. Hai tay nhưng vẫn là gắt gao che môi của cùng môi của mình. Giống như sợ phát ra bất kỳ thanh nào.
   Thân thể từ trong ra ngoài tản ra kiếm khí.Tay nàng như vậy dán tại . Thân thể có bao nhiêu đau, tay phải của nàng còn đau nhiều hơn. Nhưng là ngay cả như vậy —— nàng cũng nguyện ý buông tay ra sao?
   “Lãnh Mạc, ngươi là ngạo mạn khi hi vọng ta chậm tìm được ngươi sao?” thanh của Phong Minh, vang lên ở tại trong khí. Thân ảnh màu đen, ở trong màn đêm như như .
   Cho dù tại Quý Tranh muốn chạy trốn, chỉ sợ cũng còn kịp rồi. Lãnh Mạc nghĩ, bỗng dưng phát bàn tay trước mặt dĩ nhiên tuôn ra màu đỏ.
   mu bàn tay, bắt đầu xuất từng đạo vết rách. Máu, theo vết rách, từng giọt từng giọt tích lạc ở tại trường bào màu tím nhạt của . Mà vết rách trong lòng bàn tay rất nhiều.
   Mùi máu, xông nồng nặc vào chóp mũi của . Nhưng là lúc này đây, có loại chán ghét coi như là mùi hôi thối mà trước đây sở hữu, mà là loại hương vị khác, mang theo mùi hương thản nhiên.
   Máu của nàng, chỉ sợ muốn dính đầy môi của .
   Xuyên thấu qua tay nàng, có thể cảm giác được thân mình nàng run run, là vì đau đớn sao? Hay là vì sợ hãi? !
   “Lãnh Mạc.” thanh của Phong Minh, theo tiếng bước chân càng ngày càng gần.
   nên bị phát , nhất định thể bị phát ! Quý Tranh ở trong lòng lầm bầm, hàm răng gắt gao cắn môi dưới, ngăn lại cho thanh của chính mình bởi vì đau đớn mà phát ra .
   Tiếng bước chân, ở từng bước tiếp cận. Gần đến cơ hồ. . . . . .
   “Phong Minh đại nhân, xin dừng bước!” Phút chốc, hai đạo nhân ảnh né qua trước mặt Phong Minh, chặn đường của .
   “A. Nguyên lai là Thủy Diễm cùng Thủy Mị a.” Miễn cưỡng liếc mắt cái nhìn hai người đứng ở trước mặt, Phong Minh cười nhạo tiếng.
   nghĩ tới, Phong Minh đại nhân còn nhớ tên của hai chúng ta.” nữ tử nhắn được gọi là Thủy Mị đột nhiên cười, trong đôi mắt, lại tràn đầy phòng bị.
   “Như thế nào, tính phải cứu Lãnh Mạc sao?” Phong Minh hỏi.
   Thủy Diễm cùng Thủy Mị là nhị ma, từng là hai thủ hạ đắc lực nhất của Lãnh Mạc. chỉ có lòng trung thành thay đổi, hơn nữa năng lực ma ở bên trong cũng rất cao.
   là Chủ Quân của chúng ta, nếu gặp nạn, chúng ta tự nhiên là liều tính mạng cũng muốn bảo hộ.” Thủy Mị kiêu ngạo, siểm nịnh . May mắn sau khi ở trong Bất Sóng Cung cảm thấy hơi thở của Chủ Quân , liền đường tới đây, nếu chỉ chậm bước…, chỉ sợ Chủ Quân muốn. . . . . .
   nhàng mà liếc mắt cái nhìn bụi cỏ phía sau, Thủy Mị tự nhiên biết chủ tử của mình ở trong bụi cỏ này, nhưng kỳ quái là, trừ bỏ hơi thở của Chủ Quân, vẫn còn có hơi thở của nhân loại.

   Ngẩng đầu, Thủy Mị liếc mắt cái nhìn muội muội Thủy Diễm của mình đứng ở bên, mặt chút thay đổi. So với kinh ngạc của nàng, Thủy Diễm tựa hồ. . . . . . Quá mức bình tĩnh.
   “Quả nhiên trung thành!” Phong Minh tán thưởng . Đối với ma trung thành, thần từ trước đến nay thưởng thức.
   Thân mình lách qua bên, tiến lên phía trước, mắt thấy vừa muốn bước ra từng bước.
   Thủy Diễm cùng Thủy Mị, hai người lập tức bày ra tư thái phòng bị. Song song che ở trước mặt Phong Minh. Tuy rằng trong lòng hiểu được, cho dù hai người bọn họ hợp lực lại, cũng có biện pháp đả bại Phong Minh, nhưng là có thể kéo dài thời gian chút, làm cho Chủ Quân trở lại Bất Sóng cung mới là nhiệm vụ chủ yếu.
   “Ha ha, yên tâm, ta muốn cùng các ngươi đấu võ.” Nhợt nhạt cười, Phong Minh thu bước chân về “Tiếp qua nửa canh giờ, kỳ nghiệp chướng của Lãnh Mạc hẳn là vượt qua , cho nên, thí luyện của ta, đến đây là kết thúc.”
   Nếu là Kiếm Thần như vậy chết…, có lẽ về sau cũng còn đối thủ.
   Trong miệng mặc niệm lên chú ngữ, trong nháy mắt, toàn bộ bãi cỏ, hề nhìn thấy bóng dáng của Phong Minh.
   Như vậy, xem như an toàn sao? Quý Tranh hai mắt mơ hồ nhìn qua khe bụi cỏ, nhìn đến hai nữ tử xinh đẹp. Các nàng. . . . . . Tựa hồ là tới bảo vệ Lãnh Mạc.
   Như vậy. . . . . . có nguy hiểm .
   Thân mình buộc chặt gắt gao, lúc này mới thả lỏng xuống được, bàn tay che môi vô lực hạ xuống.
   đôi môi đỏ mọng nhuộm đầy máu nàng “Ngươi. . . . . . Tại sao muốn bảo hộ ta?” Nhìn chằm chằm sắc mặt tái nhợt của người trước mắt, Lãnh Mạc hỏi.
   “Ta cũng vậy. . . . . . đâu.” Quý Tranh lẩm bẩm , buồn ngủ quá, Buồn…ngủ quá, mí mắt tựa hồ muốn nghe theo sai bảo của nàng rồi “Có lẽ là bởi vì. . . . . . Bởi vì ngươi còn chưa có đưa cho ta hai lạng bạc tiền lương, cho nên. . . . . . Cho nên ta. . . . . . Ta làm sao có thể cho ngươi chết được. . . . . .” Nàng xong, ngay cả mình đều cảm thấy là lý do buồn cười .
   Trong lòng mảnh mơ hồ, chính mình ràng là như vậy sợ hãi , vì sao tất cả tâm tình trước mắt đều suy nghĩ phải bảo vệ ?
   Chậm rãi, Quý Tranh nhắm lại hai tròng mắt, cuối cùng truyền vào bên tai là thanh mềm mại của ——
   “Thuộc hạ cung nghênh Chủ Quân!”
   *************************
   Là nàng a, cách hai trăm năm, lại chuyển thế, đến thực lời hứa kiếp trước của mình, cởi bỏ phong ấn cho Chủ Quân.
   Thủy Diễm kinh ngạc nhìn Quý Tranh hôn mê nằm ở đệm giường màu trắng mềm mại, khuôn mặt xinh đẹp ở trong nháy mắt lên chút sát khí. Chỉ cần nàng chết, chỉ cần nữ nhân có linh hồn của Á Sa Minh này lại chết , như vậy Chủ Quân. . . . . .
   “Thủy Diễm!” tiếng quát lớn, cắt đứt trầm tư của nàng, Thủy Mị chắn ở trước giường, nhìn muội muội của mình “Ngươi tính muốn làm cái gì?”
   có gì.” Thu lại sát khí, thay lại là biểu tình lạnh như băng .
   “Như thế nào, ngay cả ta ngươi đều muốn giấu giếm sao?” Thủy Mị thẳng tắp nhìn chằm chằm vào cặp con ngươi ý đồ che dấu hết thảy của đối phương kia.


   “Vì sao ngươi nghĩ muốn giết cả nữ tử nhân loại này như vậy, ngươi đến tột cùng biết chuyện gì mà ta biết?” tâm tư của muội muội, có đôi khi ngay cả nàng cũng đoán ra.
   Có lẽ cũng là bởi vì biết được nhiều lắm, cho nên mới phải thống khổ như vậy . Thủy Diễm chậm rãi rũ mắt xuống “Tỷ tỷ, có số việc, thời điểm đến, bản thân mình tự nhiên biết.” So với trung thành của nàng, trung thành của tỷ tỷ với Chủ Quân cũng kém. Mà nàng. . . . . . trung thành lại trộn lẫn nhiều lắm cảm tình nên có.
   quá mức rồi, chỉ tạo thành loại gánh nặng
   Thân ảnh hồng sa, xoay người muốn .
   “Thủy Diễm!”Thủy Mị kêu lên.
   “Tỷ tỷ, ngươi yên tâm, nếu Chủ Quân muốn chúng ta coi chừng tốt đến nữ tử nhân loại này, ta tự nhiên giết nàng.” giọng sâu kín, bình tĩnh cơ hồ có phập phồng.
   “Ta chỉ là hy vọng ngươi có thể với ta chút chuyện ngươi giấu ở trong lòng ngươi, từ sau khi Chủ Quân biến mất, ngươi luôn trầm mặc . Ngươi rốt cuộc có lời gì chôn giấu ở trong lòng, lại có chuyện gì gạt ta? !” Thủy Mị lớn tiếng hỏi. Qua nhiều năm như vậy, nàng có thể nhìn ra được Thủy Diễm có tâm , có thể nhìn ra được Thủy Diễm trở nên càng ngày càng trầm mặc, nhưng lại thủy chung thể giúp nàng cởi bỏ—— bởi vì nàng căn bản là cho nàng cơ hội.
   “Ta làm hết thảy, cũng chỉ là vì Chủ Quân mà thôi.” Thủy Diễm thản nhiên .
   “Như vậy —— ngươi rốt cuộc làm cái gì?” Thủy Mị cất bước tới trước mặt Thủy Diễm.
   “Hai trăm năm trước chiến tranh, vẫn theo bên người Chủ Quân là ngươi, ta còn lại là lưu tại ở Bất Sóng cung này, đoạn thời gian kia, có chuyện gì xảy ra với Chủ Quân, mà ngươi lại có liên quan gì đến mọi việc đó hay ?”
   “Ta. . . . . .” Môi đỏ mọng mở ra, Thủy Diễm kinh ngạc nhìn vẻ mặt lo lắng của Thủy Mị. Có số việc, kỳ vẫn là tốt hơn, có số việc, kỳ vẫn là làm bộ như biết vẫn tốt hơn.
   nha!”
   “Ta. . . . . .” Đôi mắt nhắm lại, lại mở “Tỷ tỷ, ngươi ở tại chỗ này chiếu cố nữ tử nhân loại này , ta đến chỗ Chủ Quân, nhìn xem người có gì phân phó.”
   Gót sen nhàng, vẻ mặt lạc tịch vì ai.
   “Thủy Diễm, ngươi. . . . . . Đến tột cùng khi nào mới có thể đối với ta thẳng thắn đâu?” Nhìn bóng dáng kia càng lúc càng xa, Thủy Mị khỏi lẩm bẩm .
   Thẳng thắn, có bao nhiêu vấn đề nan giải đều được giải quyết, vẫn là trong chuyện này, có chuyện tuyệt đối thể thẳng thắn?
   ***********
   “Đại hoàng tử, sắc trời muộn, bằng chúng ta tìm quán trọ nghỉ ngơi chút .” người tới trước mặt Cung Thực cung kính .
   Khuôn mặt nho nhã hơi hơi ngẩng lên, liếc mắt nhìn sắc trời dần dần tối “Ân, cũng tốt.” Cung Thực xong, lập tức phất phất tay.
   Thủ hạ lĩnh mệnh, lưu xuống thu xếp quán trọ.
   ly khai khỏi nước Mộc Chân, lãnh thổ nước khác rồi, lại thêm mấy ngày nữa, hẳn là có thể đến được Bất Sóng cung. Cung Thực thầm nghĩ. Tương đối, nước Mộc Chân coi như là cách Bất Sóng cung chỉ quốc gia
   Thân thể của Kiếm Thần hóa ra được bảo tồn ở trong mật thất của hoàng cung, đây là điều làm Cung Thực bất ngờ. Nhưng là, lại như thế nào cũng nghĩ thông tiền căn hậu quả.


   Theo như lời phụ hoàng , có thể biết từ nghịch thiên chi chiến sau, hoàng cung liền vẫn bảo tồn thân thể của Kiếm Thần, nhưng là đây tột cùng là chuyện gì xảy ra, nhưng vẫn là ràng lắm, chính là cảm thấy, Kiếm Thần nên cùng với nước Mộc Chân có chút sâu xa mới đúng.
   Trong đầu, khỏi lại hồi tưởng lại phen đối thoại trước kia cùng với hoàng tử phi.
   Thành hôn vài năm, đối với nàng cảm tình vẫn như xưa thay đổi. Nhìn hoàng tử khác nạp sườn phi, lại chỉ muốn có mình nàng. Đều phải là cố ý, chính là quá có điểm cố chấp, chấp chấp ngay cả đến chính đều có chút khó mà tin được.
   Nguyên lai người, là như thế đơn giản.
   Khóe miệng cười, chậm rãi mắt của liếc về phía hộp gỗ lim ở bên cạnh. Ở bên trong là xiềng xích ngọc vẫn được thờ phụng trong cung điện.
   Bảo tồn suốt hai trăm năm, theo từ đời thứ nhất là nữ hoàng Á Sa Minh truyền đến tận bây giờ.
   Như cho lúc này đây, tương truyền vòng trang sức này mang khẩu dụ bí mật của hoàng cung.
   “Kiếm Thần ngay lúc đó, xiềng xích ngọc thủy tinh.”
   *******************
   mảnh cát bụi, kiếm của thiếu nữ càng ngừng huy động, huy động đến cơ hồ thể đem toàn bộ cánh tay nâng lên.
   Đến tột cùng giết bao nhiêu Ma Nhân, nàng biết, nàng chỉ biết chung quanh là mảnh tiếng reo hò, máu ở cuồng phong bắn tung tóe, bắn tung tóe đến nỗi làm nàng chết lặng.
   Giết ma nhân, cùng giết nhân loại có cái gì khác biệt đâu? Ngã xuống đều là đám bóng dáng, mà trào ra đều là máu đỏ tươi.
   Đây rốt cuộc là cuộc chiến gì? Nhân loại đến tột cùng cũng bị bức đến bộ dáng gì? Chỉ bởi vì nhàm chán của thần, toàn bộ đại địa, nhân loại của Á Khắc Cát Tư gặp phải nguy cơ diệt vong sao?
   Giết, giết, giết, giết đỏ cả mắt rồi, giết có cảm giác, sau đó ở bên trong cát bụi, nàng nhìn thấy bóng dáng màu tím, lấy mây tía bao trùm thân mình, trường kiếm màu đỏ thắm vung lên liền có thể đủ quét tới đám người.
   . . . . . . là. . . . . .
   dám tin, nháy mắt mấy cái, môi đỏ mọng hơi hơi mở ra, nhưng cách nào ra nửa chữ.
   Thân ảnh màu tím, đó là thần buông xuống a. Toàn bộ chiến trường, sức mạnh nào có thể chống đối nổi , trường kiếm màu đỏ thắm dính đầy máu đỏ tươi, tóc dài màu bạc, ở lưng chiến mã, vũ động bên trong .


   Bên trong chiến trường, nhóm Ma Nhân hoan hô tên thần, mà nhân loại, tắc ngã xuống mảnh lại mảnh.
   Đây là con dân của nàng, đây là quân đội của nàng, nhưng là nay, lại quân lính tan rã.
   Mà nàng, công chúa của nước, thậm chí ngay cả người dân của chính mình, cùng quốc thổ đều bảo hộ được sao?
   Cắn chặt đôi môi, giục ngựa chạy như điên, hướng tới bóng dáng màu tím bên trong chiến trường kia chạy đến.
   Kình phong thổi tới, con ngựa hí vang!
   Gần, gần, càng ngày càng gần rồi, gần đến nàng có thể ràng thấy ràng khuôn mặt tuấn tú quen thuộc với nàng!
   Màu đỏ thắm của trường kiếm đảo qua mà đến, sau đó như ngừng lại đỉnh đầu của thiếu nữ .
   “Ngươi hi vọng chết ở dưới kiếm của ta sao?” Môi khẽ mở, mang theo tia cười nhợt nhạt, thiếu niên nhìn hỏi.
   “Vì sao, vì sao ngươi lại đứng ở phía nghịch quân? !” thể tin, hoặc là nàng giờ phút này thà rằng chính mình mù, có thể nhìn thấy màn trước mắt này.
   “Nghịch quân?” Thiếu niên cười ha ha, “Người xưng thần suất lĩnh quân đội là nghịch quân sao? Ngươi cũng biết, chỉ là hai chữ này, là xấu thần.”
   “Đó là bởi vì thần đối với nhân loại đuổi tận giết tuyệt!” Thiếu nữ con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm người trước mặt “Ngươi đến tột cùng là ai? cho ta biết ngươi là ai a!” Tâm chưa từng có vô thố quá như vậy, bởi vì nàng thể tưởng tượng được lại là địch nhân của nàng .
   “Ta?” Thiếu niên hất ngân phát trán sang bên “Ta là Lãnh Mạc, cũng là Kiếm Thần.”
   lazybee thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   -hết chương 8-

   Chương 9

   Ed: Phong Nguyệt.

   “A!” tiếng thét kinh hãi, Quý Tranh đột nhiên mở to hai tròng mắt, thân mồ hôi lạnh, mà tay thậm chí còn run nhè .

   Đập vào mắt phải là cuồn cuộn dãy cát vàng, cũng phải là thanh cự kiếm, mà là vách tường màu trắng xám, còn có kia cái màn màu hồng nhạt treo trước giường.

   “Ngươi tỉnh chưa?” giọng mềm vang lên ở bên tai của Quý Tranh.

   “Ngươi là…………………?” Ngồi thẳng người lên, Quý Tranh nghiêng đầu nhìn nữ tử đứng bên giường. thân y phục màu lam quần lụa mỏng, lộ ra da thịt trắng noãn, càng thêm có vẻ kiều mị. Nếu nàng nhớ lầm nữ tử trước mặt này từng cứu nàng và Lãnh Mạc.

   “Ta tên gọi Thủy Mị, ngươi có thể gọi thẳng tên của ta” Thủy Mị xong, từ bàn bưng tới cho Quý Tranh chén nước “Khát nước rồi, ngươi hôn mê nhiều canh giờ rồi”

   Nàng hôn mê lâu như vậy sao? Quý Tranh nâng tay phải lên muốn tiếp nhận chén nước, phát tay của mình được quấn dày tầng băng gạc, vì thế đành đưa tay trái lên nhận chén nước “Là ngươi giúp ta băng bó vết thương sao? uống xong ngụm nước, nàng hỏi.

   “Đúng vậy a, tay phải của ngươi bị thương rất nặng, nếu chậm trễ chút ……..chỉ e là tay của ngươi phế ” Thủy Mị đáp, rất khó tưởng tượng nổi, chỉ là con người bình thường lại cư nhiên dám đem đích tay của mình dán tại mặt của Chủ Quân. Huống chi lúc ấy Chủ Quân vẫn còn trong thời kỳ nghiệp chướng.

   “Kia Lãnh Mạc……………. chủ tử đâu?” mấp máy đôi môi vừa được nước làm cho dễ chịu, nàng hỏi.

   Vừa nghĩ tới , liền tự chủ được lại nghĩ tới giấc mơ vừa rồi. Lãnh Mạc…………Đó là Kiếm Thần sao? Là vị thần khơi dậy hồi Nghịch Thiên Chi Chiến, giết người như ngóe, là vị thần Thị Huyết sao? Trong mơ xem ràng mặt như thế, khuôn mặt tuấn tú, tựa tiếu phi tiếu tươi cười, con ngươi thị huyết, đối với sinh mạng xem như hờ hững. Kiếm Thần, cái tên được lưu truyền bao đời nay ở Á Khắc Cát Tư, vậy có nghĩa là mấy ngày nay nàng ở chung với a. Nhưng là trong người trong mơ cũng nhận thức được là Lãnh Mạc cũng là Kiếm Thần.

   “Người ngươi hỏi là Chủ Quân sao? Chủ Quân nghỉ ngơi ở gian phòng khác” Thủy Mị , cầm lấy khăn tay lau mồ hôi lạnh trán Quý Tranh, “Ngươi vừa rồi mơ thấy ác mộng sao?”

   “Ác mộng?……………..Ta biết!” Quý Tranh khoát tay áo, nàng thậm chí còn biết nên hình dung giấc mơ kia như thế nào. Nàng làm sao có thể làm sáng tỏ cái chuyện tình trong mơ ở thời điểm hai trăm năm về trước kia.

   “Kia làm sao ngươi lại cùng Chủ Quân ở cùng chỗ?” Thủy Mị đánh giá Quý Tranh , nếu có nhớ lầm Chủ Quân rất ghét con người. Bởi vì con người trong mắt Chủ Quân cơ hồ là tham lam, nhát gan, ngu muội.

   “Bởi vì………………bởi vì ta cẩn thận rút thanh kiếm cắm ngực ra. Cho nên mang ta về Bất Sóng cung” Quý Tranh liếm liếm môi , trách được nàng từng cảm thấy cái tên Bất Sóng cung này lại quen thuộc đến vậy. Mà theo lời của người xưa Bất Sóng cung chẳng phải là cung điện của kiếm Thần ở sao?

   Thủy Mị sửng sốt, dám tin vào những gì mình mới nghe thấy được, nữ nhân này ràng chỉ là con người bình thường. “Ngươi chính ngươi phá giải phong ấn cho Chủ Quân a?” Làm sao có thể? Với sức của nữ nhân này ư?

   “Dạ, đúng vậy” Đầu điểm gật cái.

   “Ngươi là con người?” Nàng hoài nghi. Thủy Diễm nhất định là hiểu được những chuyện cổ quái trong việc này, cho nên lúc trước mới có những hành động khác thường như vậy. Thủy Diễm đến tột cùng là muốn giấu diếm điều gì a?

   “Ta……… ta là con người” trong ánh mắt có chút khiếp sợ Thủy Mị, Quý Tranh gật đầu như băm tỏi. Nàng là con người, chuyện này rất kỳ quái sao?

   “Như vậy ngươi…………..” Thủy Mị tự mình lầm bầm nhưng thêm gì nữa. Trực giác, trong lòng nàng nảy lên cảm giác những ngày sắp tới còn được yên tĩnh. Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ cả căn phòng đều yên ắng, Thủy Mị có lên tiếng, chính là cái miệng của Quý Tranh vẫn còn mút trong chén nước.

   lâu sau, Quý Tranh mới giơ chén nước tay trái xuống. Con ngươi màu hổ phách liếc nhìn cánh tay phải được tầng tầng lớp lớp băng gạc quấn kín lại.

   “Chủ tử ………….. à là Lãnh Mạc cũng là Kiếm Thần sao?” nếu trước mắt là thủ hạ của , như vậy tự nhiên phải biết là ai. Rốt cuộc cái nào là mơ, cái nào là , nàng sắp phân biệt ràng nữa rồi.

   Thủy Mị nhàng gật đầu,chỉ trả lời chữ “Phải”

   tại điều nàng muốn biết nhất là nữ tử này đến cùng đối với Chủ Quân là cái dạng quan hệ gì.

   Hắc ám bao phủ cả phòng, chỉ có ánh sáng theo cửa sổ mà xuyên thấu qua, mới khiến cho khuôn mặt của nam tử lúc lúc .

   “Thủy Diễm” cằm nhàng chống mu bàn tay phải, Lãnh Mạc lạnh lùng liếc mắt đối với thủ hạ vẫn quỳ mặt đất. Thủy Diễm dung mạo kiều diễm, dáng người xinh đẹp, làn da trắng hồng nõn nà. Kia cùng với hai trăm năm trước chẳng hề thay đổi gì, thời gian dường như hề tồn tại con người của nàng. Làm người ta có cảm giác phải hai trăm năm trôi qua mà chỉ là hai năm thôi.

   “Tại sao lại muốn quỳ?” giơ tay lên chỉ, cứ như hư vô mà xẹt qua khuôn mặt của Thủy Diễm.

   “Thủy Diễm nghĩ là Chủ Quân phải biết!” có ngẩng đầu lên, Thủy Diễm vẫn thản nhiên .

   “Biết? Ta phải biết cái gì nào?” Lãnh Mạc trong miệng tràn ra tiếng cười nhàn nhạt, như là đùa cợt cái gì đó. Thủy Diễm có trả lời, chỉ là hai mâu mắt chậm rãi mà nhắm nghiền lại.

   Mười ngón tay thon dài, từ tóc đen dao động đến cằm của nàng, động tác mềm nhưng lại lộ ra dấu hiệu nguy hiểm. “Ta phải biết cái gì? Là vì ta bị phong ấn trong hàn băng suốt hai trăm năm sao? Hay là vì ta đối với Quý Tranh có chút đặc biệt? Hoặc là trí nhớ ta đánh mất?” Ngón tay vừa thu lại, xiết chặt cằm nàng hỏi.

   nhớ là chỉ có kiếm phong ấn chứ băng phong ấn. Nếu như Quý Tranh chính là bị hàn băng phong ấn, như vậy có thể nghĩ là có người giở trò với khối hàn băng đó. Mà bên cạnh , người có thể làm được việc này chỉ có Thủy Diễm mà thôi.

   “Đau!” lông mày chau lại, Thủy Diễm cắn răng “Thủy Diễm chỉ là hy vọng trong lúc bị phong ấn Chủ Quân phải rơi vào tay của con người, ta muốn con người chạm tay vào người, bởi vì ta hiểu rất Chủ Quân rất chán ghét thứ tình cảm của con người”

   “Như vậy trí nhớ đâu? Là ai cho phép ngươi đánh tan trí nhớ của ta!” Trong trí nhớ của đoạn trống rỗng, trong ấn tượng chỉ có những mảnh ghép về trận chiến tại thời điểm hai trăm năm trước, còn những việc xảy ra sau này lại hoàn toàn nghĩ ra.

   “Thủy Diễm có!” mở hai tròng mắt, nàng nhìn thẳng vào khuôn mặt mà nàng luôn tưởng nhớ suốt hai trăm năm qua. Nguyên lai, đây cũng là đạo phong ấn thứ hai, nguyên lai là do năm đó……………………….

   “Ngươi có?” Lãnh Mạc nheo nheo con ngươi, lực đạo trong tay lại tăng lên vài phần.

   Mày chau càng chặc hơn “Nếu với năng lực của Thủy Diễm, căn bản thể đánh tan trí nhớ của Chủ Quân. Chủ Quân là thần thượng tối cao, mà Thủy Diễm chỉ là ma nhân tự nguyện theo hầu hạ người”

   lẳng lặng nhìn nàng, như là thị thẩm đến độ chính xác trong lời của nàng.

   “Điều ngươi ?”

   “Ở trước mặt Chủ Quân, Thủy Diễm như thế nào có khả năng dối”

   Bộ dáng của nàng xác thực giống như láo, huống chi nàng cũng có lá gan này. “Như vậy ngươi có biết là ai đánh tan trí nhớ của ta?”

   “Thủy Diễm biết!” Nàng chỉ biết mỗi có đạo phong ấn thứ hai tồn tại.

   “Phải ?” ngón tay buông ra, Lãnh Mạc hề nhìn đến Thủy Diễm, mà đưa ánh mắt miết về hướng cửa sổ lộ ra tia ánh sáng kia. Trí nhớ như thế nào lại bị đánh tan? Là ai có năng lực hạ đạo phong ấn này? Ở hai trăm năm trước, thời điểm phát động chiến tranh, đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra. Mà kiếm của như thế nào lại đâm thủng thân thể của chính mình? Có rất nhiều nghi vấn tràn ngập trong đầu Lãnh Mạc giờ.

   cùng với linh hồn của Quý Tranh tự nhiên nhận thức, mà nàng có thể rút thanh kiếm phong ấn người ra, nàng là từ đâu mà đến?

   Chỗ nay ở như là phủ đệ của người nhà giàu, ở mãi đến ba ngày sau đó nàng mới chú ý đến, đánh giá xung quanh hết thảy, ở nơi xa lạ mấy ngày trời trừ bỏ Thủy Mị nàng thấy người nào nữa cả.

   Vô luận là hoán dược (thay thuốc), ăn cơm nghỉ ngơi đều là mình Thủy Mị làm lấy. Lãnh Mạc đâu, như thế nào rồi? Thình lình xảy ra chuyện như vậy thoải mái sao? Nàng còn nhớ trước lúc hôn mê, tựa hồ cũng phi thường suy yếu.

   Có lẽ tại nàng nên đổi cách xưng hô chủ tử với Lãnh Mạc đổi sang Kiếm Thần là vừa. là kiếm Thần khiến cho vô số nhân loại e ngại, khiếp sợ. Mà nàng lại vô tình phá giải phong ấn cho , như vậy kế tiếp trận Nghịch Thiên Chi Chiến thứ hai sao? Lần này có bao nhiêu sinh linh vì thế mà chết đây?

   suy nghĩ gì?” thanh bất thình lình vang lên bên tai của Quý Tranh.

   có gì, chỉ là nghĩ……………chủ tử…………………” nàng ngẩng đầu, dám tin người chẳng biết từ lúc nào đến bên cạnh nàng.

   thân hoa phục màu tím, tóc dài màu bạc cùng ngân phát quyện vào nhau, lại còn có thêm khí phách của quân vương chí tôn. (PN: Kya kya! Mạc ca xuất rồi, mà còn là hoa phục màu tím nữa chứ, nhị tỷ chắc lại lăn đùng ra ngất nữa mất hahahahahahahaha :)))))))))))) )

   ………… đến đây lúc nào?

   suy nghĩ gì?” Lãnh Mạc ngồi giường, lặp lại câu hỏi lần nữa.

   có gì!” Quý Tranh lắc đầu liên tục, thân mình mỏng manh nhịn được bật run. “Chủ tử…………. Kiếm Thần đại nhân, a…………………….” lão thiên a, nàng thực biết nên xưng hô với như thế nào cho phải.

   yên lặng nhìn nàng chằm chằm, thân mình run run giống như chiếc lá rụng trước gió thu. Lông mi dài, với lượng lớn “Ngươi biết ta là ai?”

   “………………..phải” nàng cúi thấp đầu, ánh mắt chỉ nhìn chằm vào đôi giày của mình.

   “Ai cho ngươi biết, Thủy Mị hay là Thủy Diễm?”

   Này là chính nàng mơ thấy, Quý tranh cắn cắn môi, có trả lời. Nếu nàng với , đây chính là ở trong mơ cho nàng biết chính là Kiếm Thần, chỉ sợ có thế bản thân cũng tin a. Dù sao ngay cả chính nàng cũng khó mà tin tưởng được. giấc mơ của hai trăm năm trước, hơn nữa rất có thể đó là chuyện phát sinh tại thời điểm đó cũng chừng.

   sao? Quên , ngươi vẫn cứ gọi ta là chủ tử !” Lãnh Mạc vung tay lên, miễn cưỡng “Lại đây!”

   “Lại đây!” lượng của có hơi cao, có chút như bình tĩnh.

   “Ân!” nàng hít sâu hơi, bước vài bước đến trước mặt . Mỗi khi dùng giọng điệu hơi nặng để chuyện, nàng liền thể sợ hãi mà làm theo lệnh của . Có lẽ nàng trời sinh bản tính rất sợ chết rồi, cho nên mới như vậy có cốt khí.

   “Chỗ vết thương còn chưa lành hẳn sao?” ánh mắt của chuyển sang nhìn mớ băng gạc tay nàng mà hỏi.

   , tốt lắm, thay thuốc vài lần nữa là có thể khỏi rồi!” Quý Tranh quanh co , động tác của đột ngột càng làm cho nàng thêm khẩn trương a.

   Nâng tay nàng lên, giống như là đùa giỡn mà tháo đầu gút băng gạc ra, “Ngươi ở đây là sợ cái gì?” Lãnh Mạc hỏi.

   ……………….. có a” Quý tranh ngẩn người, ra sức thề thốt phủ nhận.

   “Là ta mang đến cho ngươi nỗi sợ hãi sao?” vẫn tiếp tục hỏi, trong khi tay cũng tháo hết băng gạc tay Quý tranh ra.

   “Ta………….. ta có sợ chủ tử, có mà…………….” nàng lắp bắp ra câu hoàn chỉnh.

   “Khẩu thị tâm phi” (ngoài miệng như thế nhưng trong lòng lại nghĩ vậy), tầm mắt của vẫn như cũ, nhìn chằm chằm vào vết thương tay nàng. Miệng vết thương tay phải, từ trong lòng bàn tay cho đến mu bàn tay đều mới lên vảy, dược thảo rắc đều nhìn là yếu ớt.

   “Tại sao lại muốn cứu ta” đem tay nàng kéo về phía trước đặt lên môi của mình.

   “Ta phải rồi sao? Bởi vì chủ tử chưa có……………chưa có trả tiền lương cho ta” nàng nhớ rất trước đây từng hứa trả lương cho nàng nếu như nàng chịu theo hầu hạ cho .

   “Chỉ thế thôi sao?” môi của bây giờ dán tại mu bàn tay của nàng, nhàng mà mút vào miệng vết thương.

   Nàng khẽ chau mày, vội vàng “Còn có………….còn có chính là nô tỳ từng thề với chủ tử, vĩnh viễn trung thành, làm trái ý, ruồng bỏ người”

   “Nguyên lai là ngươi vì lời thề với ta” cười nhạo tiếng, răng nanh nhàng mà cắn vào vết thương. Làm cho dược thảo rắc miệng vết thương bị vỡ ra, chút tơ máu theo đó mà cũng chảy ra ngoài.

   “A đau” Quý tranh đau quá nhịn được hô tiếng.

   rất đau, nhưng là ta lại hi vọng ngươi nhớ kỹ đau đớn này” Lãnh Mạc xong, lại cúi đầu xuống mút những tơ máu đỏ thẫm kia vào miệng.

   Sớm biết như thế nàng cứu rồi. Quý tranh quắt quắt miệng, cũng nên bình tĩnh như thế mà hút máu của nàng chứ. Vết thương của nàng mấy ngày nay vừa mới khỏi được chút, nay lại vì mà trở lại như ban đầu sao.

   “Kỳ cho dù lúc ấy ngươi có bỏ ta , ta cũng trách ngươi. Bởi vì ta có ý định thả ngươi , cho ngươi cơ hội bảo toàn tính mang, cho ngươi ý định thay đổi thệ ước. Nhưng cuối cùng ngươi vẫn

   “Ta………..ta………….” nàng kinh ngạc, trong khoảng thời gian ngắn biết nên thế nào.

   “Cho nên nếu ngươi quyết định như vậy, ta cũng để cho ngươi có cơ hội thay đổi ý định của mình” ngẩng đầu, tầm mắt của chuyển từ bàn tay lên đến mặt của nàng. “Ngươi là của ta, vì thế từ đây về sau ngươi chỉ có thể cứu mình ta thôi, tuyệt đối cho phép ngươi dùng tính mạng của mình mà cứu người khác”

   cười với nàng, tiếng ràng ý tứ, làm cho mặt nàng tại cùng với những giọt máu kia khác nhau chỗ nào.

   Lời của là có ý gì đây? Chỉ có thể cứu mình được cứu người khác sao? Quý tranh kinh ngạc nhìn vẻ mặt cười yếu ớt của Lãnh Mạc, để suy đoán những ý tứ trong lời của . mu bàn tay, tơ máu ngừng trào ra, “Đau!” nàng nhịn được lại kêu lên.

   Lãnh Mạc liếc mắt nhìn nàng, gì, chính là vươn đầu lưỡi khẽ liếm những giọt máu chảy ra từ vết thương. Cảm giác tay cùng ngực cùng đau đơn hỗn tạp lại với nhau, Quý Tranh lấy hết dũng khí “Chủ tử, người có thể buông tay của ta ra được ?” Nếu cứ để như vậy, nàng chỉ sợ là chết vì đau mà chết vì bị hút hết máu a.

   “Tại sao chứ?” miễn cưỡng hỏi (PN: >.< lâu lâu thấy Mạc ca cũng thừa cơ hội quá hà [​IMG] )

   “Bởi vì………..chủ tử phải rất ghét mùi máu sao?” nàng nhớ rằng từ trước đến nay rất ghét có máu dính người , còn nhớ lúc trước sau khi giết hết đám ma nhân do Phong Minh phái đến, nhanh chóng tẩy trừ máu dơ cơ thể. Bởi vì chịu nổi mùi vị hôi tanh của máu.

   “Đúng là như thế!” Lãnh Mạc khẽ gật đầu, “Bất quá máu của ngươi lại có mùi vị hôi tanh đó, mà ngược lại nó có cỗ hương thơm rất đặc biệt” hương thơm mang đến cho ngươi ta cảm giác mê mẩn, giống như vĩnh viễn ngửi đều thấy đủ.

   A? máu nàng có mùi thơm? Quý Tranh nháy mắt mấy cái “Nhưng là ta……………” đến tột cùng muốn hút bao nhiêu máu của nàng mới đủ đây? Sắc mặt lại càng tái nhợt, nàng lại bắt đầu cảm thấy chóng mặt. (PN: haizzzzzzzzz! triệu chứng do mất máu quá nhiều, Mạc ca lần này phá quá =.=! )

   Cuối cùng, như là hấp đủ, môi của ly khai khỏi tay của nàng. Cầm lấy băng gạc băng vết thương lại cho nàng. đối với nàng tựa hồ càng ngày càng quyến luyến.

   nữ tử nhân loại, nhưng người lại mang nhiều bí . Mà ngay từ khi bắt đầu, lại có cảm giác quyến luyến này với nàng. Tại sao lại có cảm giác này chứ?

   Khi thấy nàng dùng cả tính mạng của mình để bảo vệ cho , trong nháy mắt tim của hội dấy lên niềm vui sướng, ấm áp. Loại vui sướng này thể diễn tả, thể so sánh, nhưng là nó tồn tại trong lòng . bao lâu rồi mới tìm được niềm vui này?

   Cho dù thủ hạ cùng tất cả ma nhân đồng sinh mệnh ra sức bảo vệ bất chấp tất cả cũng có cái loại cảm giác này, duy chỉ có nàng mới cảm thấy như thế.

   Con người…………..A! Theo như lời Phong Minh từng , phải rất ghét con người đấy sao? Lại còn để nữ tử như nàng ở bên cạnh. Cho dù nàng giúp phá giải phong ấn, nhưng nếu như muốn vẫn có thể giết nàng cho xong việc rồi biến mất, hà tất gì phải mang theo nàng cùng trở về Sóng cung.

   “Mấy ngày nay ở đây là ai chăm sóc ngươi?” Lãnh Mạc hỏi.

   “Là Thủy Mị nương” Quý Tranh thở hắt ra hơi, xem ra hôm nay nàng được yên ổn rồi.

   “Là Thủy Mị a………….” lầm bầm, “Ngươi trước kia ở hoàng cung có chỉ là cung nữ bình thường?”

   “Ân!” nếu như Loan mama sai nàng quét dọn căn bản nàng nhìn thấy cái mật thất đó rồi, cũng gặp để ra nông nỗi như bây giờ. Nếu gặp nàng hẳn có thể an phận ở trong hoàng cung, ngày ngày nhàn hạ làm những công việc quen thuộc, rồi lại vui đùa cùng những cung nữ khác.

   “Như vậy__________” Lãnh Mạc mấp máy môi, “Trước kia ngươi từng để cập với ta về Á Sa Minh, nàng ta là ai, ta có quen biết sao? Sao ta lại có chút ấn tượng nào khi nghe thấy cái tên này?”

   “Nữ hoàng Á Sa Minh?” nàng kinh ngạc , vì sao lại đến chuyện này?

   “Ta nhớ ngươi từng hỏi ta về người này, nghe khẩu khí của ngươi dường như ngươi cho là ta quen biết nàng ta”

   “Đó là bởi vì nữ hoàng Á Sa Minh từng tham gia vào trận Nghịch Thiên Chi Chiến, hơn nữa căn cứ theo sách sử ghi lại nữ hoàng chiến trường cùng Kiếm Thần…………..Ách chính là chủ tử người đây chạm mặt giao chiến với nhau.”

   “Như vậy sau đó như thế nào” Nữ nhân? từng cùng nữ nhân giao chiến với nhau sao? Vì sao lại nhớ được những gì xảy ra khi đó chứ?

   “Sau lại…………….theo sách sử trong trận chiến đó, đất nước Gò Luân cũng tức là tiền thân của nước Mộc Chân ngày nay bị tiêu diệt, lúc đó công chúa Á Sa Minh tung tích, thời gian bởi vì Kiếm Thần cũng đột ngột biến mất nên chiến tranh kết thúc. Sau đó công chúa lại đột nhiên xuất cùng với đội quân còn sống sót của nước Gò Luân, thành lập vương quốc mới lấy tên là Mộc Chân, điều đó đồng nghĩa là công chúa trở thành nữ hoàng đời thứ nhất sáng lập giang sơn” Trong lịch sử, chuyện công chúa biến mất thời gian đến nay vẫn còn là bí mật, cho dù sử quan năm đó từng hỏi qua, nhưng nữ hoàng vẫn gì.

   “Mộc Chân? Cũng chính là tên của quốc gia nay sao?” buông lỏng tay của nàng ra hỏi.

   “Đúng! Nữ hoàng sau khi đăng cơ được năm, chẳng biết tại sao hai mắt của người bị mù. Sau đó đem ngôi vị hoàng đế truyền lại cho đệ đệ của mình” nữ hoàng Á Sa Minh là người cao quý, cuộc đời của nàng có chút thần bí, hầu hết tất cả mọi người ở nước Mộc Chân đều biết đến tích truyền kỳ của nàng.

   “Mù mắt?” lẩm bẩm, ngực như có trận co rút, trái tim như là có tảng đá lớn đè lên, ép tới cơ hồ thở nổi.

   “Đúng vậy a, nghe ………………………nghe là chính nữ hoàng tự chọc mù hai mắt của mình. Nhưng đây chỉ là những lời đồn đại mà dân gian lưu truyền, và trong sách sử cũng có ghi lại việc này” Quý Tranh lúng ta lúng túng nhìn Lãnh Mạc đột nhiên đứng lên. mặt của xuất loại biểu tình mà trước giờ nàng chưa từng thấy. Có nôn nóng, hề yên tĩnh, đau khổ, còn có……….. loại mà nàng thể nào hình dung ra được.

   Con ngươi màu vàng hơi hơi nheo lại, Lãnh Mạc chau nổi lên hai hàng lông mày, cái tên Á Sa Minh này đối với xa lạ, nhưng là vừa nghe qua việc nàng mù hai mắt, thân thể ………cư nhiên lại sinh ra cảm giác. cảm giác đến cả cũng nắm bắt được, đến tột cùng là vì đâu? Mà quan tâm đến chuyện Quý Tranh kể để làm gì?

   “Chủ tử, người________người làm sao vậy?” Quý Tranh thấy biểu tình của như thế vội hỏi.

   “Ta_________”

   “Người sao chứ? Hay là sinh bệnh rồi?” theo trực giác nàng đưa tay hướng về phía trán của .

   Động tác của nàng đột nhiên khiến cho thanh tỉnh, “Ta sao!”, cảm nhận được hơi ấm từ lòng bàn tay của nàng khiến cho cảm thấy an tâm. Để trấn an nàng thản nhiên “Thời kỳ nghiệp chướng qua rồi, mà ta cũng thấy khó chịu như trước đây nữa đâu”

   “Phải ? Vậy là tốt rồi!” nàng tự chủ mà thở phào nhõm, nhưng rồi lập tức giật mình. Bắt đầu từ khi nào, nàng đối với sinh ra cảm giác này? Có chút gì đó thay đổi sao?
   lazybee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :