1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Kiếm thần truyền thuyết - Thiên Thảo(12c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Edit: Ngọc Nhi

   Chương 10

   “Thủy Diễm.” Trong vườn hoa, Thủy Mị gọi muội muội muốn tránh mặt mình lại.
   “Tỷ tỷ, gọi ta có việc?” Thủy Diễm ngẩng đầu lên nhìn tỷ tỷ của mình .
   “Chủ Quân còn muốn tính ở trong này mấy hôm nữa, đợi cho nữ tử nhân loại kia thương thế tốt lên, sau đó quay lại Bất Sóng cung”

   “Ta biết.”
   “Vậy ngươi lại có biết hay , Chủ Quân rất coi trọng nữ tử nhân loại này.” Thủy Mị nhìn chằm chằm Thủy Diễm, cẩn thận quan sát từng biểu tình nhất khuôn mặt của muội muội.
   Hàm răng cắn chặt môi lại, đôi môi đỏ mọng cũng in dấu răng “Ta biết, nữ tử nhân loại kia đối với Chủ Quân mà rất trọng yếu.” Nàng tại sao lại biết chứ, theo hai trăm năm trước biết chuyện, cho dù năm tháng dài trôi qua, nhưng kết quả vẫn là giống nhau.
   “Như vậy là tốt.” Thủy Mị gật gật đầu “Tỷ tỷ chỉ là muốn nhắc nhở ngươi, cần tùy tiện có động cơ giết người, nếu là ngươi giết nữ tử nhân loại này, chỉ sợ Chủ Quân cũng tha cho ngươi” Hai người từ là tỷ muội, nàng tự nhiên hy vọng muội muội duy nhất của chính mình xảy ra chuyện gì.
   “Tỷ tỷ, ta giết nàng.” Thở dài tiếng, Thủy Diễm chậm rãi .
   “Ngươi cam đoan sao?” Nàng vẫn là yên lòng.
   “Dạ, ta cam đoan.” Thủy Diễm mở to mắt, gật gật đầu. Vận mệnh luôn thích trêu đùa con người, cho dù là vị thần tôn quý như Chủ Quân cũng chạy thoát được trêu đùa của vận mệnh, mà nàng. . . . . . Chỉ có ở bên lặng yên nhìn, sau đó ghi tạc tâm ý này vào trong lòng.
   “Kia. . . . . .”
   “Thủy Mị nương.” Cách đó xa, giọng gọi tên của nàng. Thủy Diễm cùng Thủy Mị đồng thời ngẩng đầu, hướng về chỗ thanh nhìn lại.
   thân quần áo màu vàng nhạt, ở trong gió nhàng tung bay. Quý Tranh từng bước chạy tới trong vườn hoa, đứng vững trước mặt hai người.
   “Tỷ tỷ, ta có việc, ta trước.” Liếc mắt nhìn người trước mặt, Thủy Diễm lách sang bên, bước nhanh tránh ra.
   “Nàng. . . . . . Có phải hay chán ghét ta?” Quý Tranh gãi gãi đầu, lập tức có chút thích ứng được. Nữ tử kia lạnh lùng, tựa hồ đối với nàng ràng có loại tình cảm chán ghét
   phải chán ghét, chính là còn xa lạ thôi. Thủy Diễm tính tình xưa nay như vậy, ngươi cũng đừng để ý đến muội muội ta làm gì.” Thủy Mị quyến rũ cười . Khí sắc của nàng tốt hơn rất nhiều so với mấy ngày trước kia, xem ra mấy ngày nay điều dưỡng vẫn là có chút hữu hiệu.

   http://langngoccac.wordpress.com/
   “Hoàn hảo nàng phải chán ghét ta.” Quý Tranh thè lưỡi. Dù sao hiểu vì sao lại bị người xa lạ chán ghét, vẫn là cảm giác khó chịu.
   “Chủ Quân đâu? Người có cùng ở chỗ với ngươi sao ?” Thủy Mị mắt nhìn phía sau Quý Tranh hỏi.
   “Vừa mới thấy, tựa hồ có chút thoải mái, cho nên lại ly khai.” Nghĩ đến mới vừa rồi trải qua bị hút máu, nàng trong lòng vẫn còn sợ hãi .
   thoải mái? Thủy Mị sững sờ chút, lập tức khôi phục tự nhiên. Cho dù thân thể của Chủ Quân khoẻ, có Thủy Diễm ở bên chăm sóc, tin tưởng cũng có vấn đề gì “Vậy ngươi tới tìm ta là . . . . .”
   “Chính là tới tìm ngươi tâm mà thôi a.” Hoặc là có thể phải tìm hiểu thêm chút tin tức, dù sao tại nơi này hoàn toàn xa lạ với nàng
   “Tán gẫu? Tán gẫu cái gì?” Thủy Mị nghiêng đầu hỏi.
   “Tỷ như nơi này là chỗ nào, còn có. . . . . . Ách, ngươi cùng muội muội của ngươi đều là thủ hạ của chủ tử, như vậy các ngươi đều là. . . . . . Ma sao?” Càng đến mặt sau, thanh của Quý Tranh càng .
   Thủy Mị mấp máy môi, lập tức : “Nơi này là tòa phủ đệ thuộc lãnh thổ vùng núi của nước Bạc Phách Đỗ, phạm vi xung quanh vùng núi của nước Bạc Phách Đỗ đều thuộc về vùng lãnh thổ của Kiếm Thần, mà Bất sóng cung tại đỉnh núi. Về phần ta cùng Thủy Diễm đúng là Ma Nhân, ma nhân bên trong lãnh thổ vùng núi nước Bạc Phách Đỗ, cũng đều là ma nhân trung thành với Quận Chủ.”
   “Ngươi là . . . . . . Chung quanh đây có nhiều Ma Nhân sao?” Quý Tranh bất giác nuốt xuống ngụm nước bọt.
   “Liền giống như nhân loại các ngươi muốn trồng trọt, muốn sinh sống, Ma Nhân cũng như thế.” Thủy Mị giải thích “Kỳ khác nhau giữa Ma Nhân cùng nhân loại, chính là động tác càng thêm nhanh nhẹn, hơn nữa từ khi ra đời có pháp thuật, còn nhân loại cần phải học mới có pháp thuật” pháp thuật của Ma Nhân mạnh yếu chủ yếu là tùy thuộc vào huyết thống .
   “Nhưng là, Ma Nhân phải thích ăn nhân loại sao?”
   “Ăn thịt nhân loại? !” Thủy Mị bất giác bật cười “Theo ta biết, chỉ có số rất ít Ma Nhân mới có thể như thế, bởi vì ít Ma Nhân cùng dã thú tạp giao, sở đản sinh ra thú nhân mới ăn thịt nhân loại. Mà đại đa số Ma Nhân, ăn đồ ăn cũng giống như của nhân loại. Bất quá lại lại, nhân loại phải cũng ăn gà vịt, thịt bò sao? Đạo lý cùng Ma Nhân ăn thịt người tựa hồ cũng giống như vậy.”
   “Nhưng. . . . . . Nhưng nhân loại phát động Nghịch Thiên chi chiến a!” Quý Tranh khỏi giải thích “Năm đó bởi vì Ma Nhân công kích nhân loại, khiến cho cả nhân loại cơ hồ bị diệt sạch.”
   “Đó là bởi vì ngay lúc đó nhân loại quá mức thích giết chóc. Vùng đất của ma nhân sinh sống vốn được rộng lắm, ở đời này có năm vị thần cai quản năm lĩnh vực, nhóm ma nhân chọn cho mình vị thần chính mình muốn nguyện ý trung thành, sau đó vị thần mà mình nguyện ý trung thành đó thay mặt chính mình tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho ma nhân. So với lãnh thổ rộng lớn của nhân loại, vùng đất của ma nhân sống quá hẹp. Nhưng là nhân loại nhưng vẫn là sợ hãi lực lượng của ma nhân. Cứ dựa vào việc nhân loại dám tự tiện xông vào vùng lãnh thổ của thần, nhưng là khi có ma nhân cẩn thận vào lãnh thổ của nhân loại, chắc chắn bị bắt và bị hành hạ vô cùng khổ sở là biết. Thuật sư trong nhân loại ca tụng chiến tích của mình, trong cuộc đời giết bao nhiêu ma nhân ” Đối với ma mà , này phải là loại tai nạn đâu. (Thuật sư: người dạy pháp thuật)
   Thủy Mị dừng chút, tiếp tục : “Cho nên lúc ban đầu Chủ Quân phát động Chiến thần, có ma đứng ra phản đối, đó là hồi giết chóc lớn, về phần là đúng hay sai, có người biết, nhưng là ít nhất hai trăm năm sau chiến tranh, chiến tranh do nhân loại gây ra giảm rất nhiều. Bởi vì căn bản có quốc gia nào có năng lực phát động cuộc chiến tranh có quy mô lớn”
   ”Tại sao lại có thể so sánh như vậy, Nghịch Thiên chi chiến đương nhiên là sai !” Quý Tranh lớn tiếng . Nàng là nhân loại, ở quan niệm của nàng từ được giáo dục của con người, trận chiến tranh kia là sai lầm.
   Chính là, từ trong miệng đối phương về ma nhân, nhận thức của nàng so với trước kia có chút ít khác biệt mà thôi
   “Phải ?” Thủy Mị thản nhiên “Ngươi là sai, vậy cho là sai .”
   Dù sao đây cũng là cuộc chiến của hơn hai trăm năm trước rồi, tại có thể xảy ra Nghịch thiên chi chiến lần thứ hai hay mới là quan trọng, nàng biết. . . . . . Những người khác cũng biết, duy nhất có quyền hạ quyết định, chỉ có Chủ Quân—— danh là: Kiếm Thần.
   ***********
   “Ta tha thứ cho ngươi, Lãnh Mạc, ta tha thứ cho ngươi!” tiếng kêu buồn rầu, vang vọng ở tại toàn bộ trong rừng rậm.
   thân chật vật, sợi tóc bay tứ tung, khôi giáp rách nát, còn có thanh kiếm nhuộm đỏ màu máu tươi.
   công chúa từ chiến trường đào vong mà ra, nay lại còn lại bao nhiêu tôn nghiêm.
   “Lãnh Mạc, ngươi có nghe hay , ta tha thứ cho ngươi, đến chết cũng !” Nàng điên cuồng mà kêu to, kiếm trong tay ngừng mà chém cuồng loạn cây cối chung quanh, hồn nhiên có chú ý tới người phía sau tới.
   “Ngươi —— như thế hận ta sao?” thanh nhàng, vốn là thản nhiên, lại giống như mồi lửa thiêu đốt lên .
   Đột nhiên quay đầu, nhìn thiếu niên đứng ở trước mình vài thước có hơn “Đúng, ta hận ngươi, bởi vì ta biết ngươi là Kiếm Thần, bởi vì ta tin ngươi. Nhưng là. . . . . . Ngươi tại sao cho ta tin rốt cuộc đó phải là ngươi? Ngươi có thể lừa gạt ta, nhưng lại nên cho ta biết chân tướng. Nếu như vậy, ta nghĩ, cho dù ta chết trận ở sa trường, cũng là hạnh phúc.”

   http://langngoccac.wordpress.com/
   Chính là, hạnh phúc này cũng có khả năng phủ xuống, bởi vì hắc ám muốn vào, đến mức như thế dồn dập.
   “Như vậy, ngươi muốn giết ta sao?” Thiếu niên nhàng hỏi, hai lỗ tai rủ xuống ngân phát thủy tinh màu tím, ở trong gió phát ra tiếng vang thanh thúy .
   “Đúng, ta muốn giết ngươi!” ánh mắt đỏ ngầu, giơ trường kiếm trong tay lên, thẳng tắp đâm về phía thiếu niên
   “Kia, sau khi giết ta rồi sao? Ngươi như thế nào, cùng chết với ta sao?”
   , ta cùng chết với ngươi, muốn bồi, cũng cùng quốc dân của ta cùng chết. Ta dùng thanh kiếm này, đem toàn bộ Ma Nhân chạy về nơi của bọn họ, ta chấm dứt chiến tranh, dùng máu của ngươi để tế điện nhân loại bị chết oan!”
   Kiếm, gần, gần, chỉ kém chút, là có thể đâm trúng trái tim của rồi!
   Thiếu nữ mắt càng phát ra đỏ ngầu lửa giận, mà thiếu niên vẫn đứng yên chỗ nhúc nhích.
   Rốt cục, ở mũi kiếm sắp chạm vào ngực của thiếu niên, vươn hai ngón tay ra kẹp lấy trường kiếm “Ngươi như vậy hy vọng ta chết?” dường như trong đôi mắt hàn băng có tia dám tin.
   “Bởi vì ở trong lòng của ta, Lãnh Mạc ở cùng ta, bảo hộ ta sớm chết.” Lưu lại , chỉ là tên nam nhân tên là Kiếm Thần mà thôi.
   Kắc rắc!
   Ngón tay vừa dùng lực, trường kiếm nhất thời bể vài đoạn.
   Thân mình thiếu nữ bị cỗ khí rất nặng đánh văng ra xa, hướng về thân cây nặng nề mà ngã xuống
   “Khụ!” từ trong miệng thiếu nữ hộc ra ngụm máu tươi.
   lạnh lùng liếc mắt cái nhìn nàng quỳ rạp mặt đất “Ngươi có cơ hội giết ta, mà ta cũng …, cũng vĩnh viễn thu hồi.”
   bảo vệ nàng, cả đời chỉ bảo hộ mình nàng.
   Bi thương, cảm giác bi thương. Cỗ bi thương này, dĩ nhiên là như thế ngày càng sâu sắc, dày đặc đến làm cho người biết phải làm sao.
   Cái mũi quá cay cay, mà hốc mắt hảo ươn ướt.
   Đây là loại cảm giác gì? Giống như người trong nháy mắt, tiến vào trong hắc ám vô cùng của kẽ nứt băng tuyết, xung quanh có nửa điểm tiếng động, còn lại chính là vô tận buồn bã thảm thiết.
   ai có thể hóa giải, bởi vì đây chính là định mệnh.
   “Vì sao khóc, vì sao rơi lệ?” tiếng mảnh khảnh ở bên tai của nàng nhàng mà vang lên.
   Là ai? Là ai chuyện ? Thanh rất quen thuộc, rất quen thuộc a. . . . . .
   “Đây là nước mắt sao? Nguyên lai nước mắt dĩ nhiên là mặn như thế này.” Thanh kia tiếp tục .
   Là ai? Đến tột cùng là ai?
   cánh tay nhàng mà vỗ về mi dưới đôi mắt của nàng. Bàn tay lạnh lẽo có độ ấm, thấm vào da thịt nàng, dường như muốn cướp đoạt tất cả độ ấm của nàng .

   http://langngoccac.wordpress.com/
   “A!” tiếng thét kinh hãi, Quý Tranh đột nhiên mở hai tròng mắt ra.
   Đập vào mi mắt, là khuôn mặt tuấn tú thanh nhã, hai tròng mắt long lanh như nước, cánh mũi thẳng, trang sức thủy tinh màu tím hình thoi, phản chiếu dưới ánh trăng lộ ra màu bạc sáng rọi.
   “Nằm mơ sao?” Môi nhàng mở ra, Lãnh Mạc nhìn Quý Tranh nằm ở giường vẻ mặt chấn kinh hỏi. trán trơn bóng là tầng mồ hôi lạnh mỏng manh, xem ra bản thân nàng tựa hồ bị khá nhiều kinh hách.
   “Đúng, là. . . . . . Nằm mơ .” Nàng cúi đầu, rũ mắt xuống, dám nhìn mặt của . Người trong mộng cùng người tại ngồi ở bên cạnh nàng là người, nhưng là. . . . . .
   Trong đầu như thế nào đều thể quên được khuôn mặt lạnh như băng kia, ở kiếm phong (trận gió kiếm) phía trước, lạnh như băng thấu vào trong xương.
   “Là ác mộng sao? Chảy thiệt nhiều nước mắt.” Lãnh Mạc giơ tay lên, lau nước mắt chưa kịp khô khuôn mặt của Quý Tranh. Dĩ nhiên nước mắt còn ẩm ướt như ban đầu, chỉ còn mang theo tia dính dính má.
   Đây là nước mắt của nhân loại sao? Mang chút nong nóng, như là biểu của yếu ớt.
   “Ân.” Nàng gật đầu, thân mình co lại, muốn tránh ngón tay của , nhưng là phía sau chính là cột giường, căn bản có chỗ trống để cho nàng tránh .
   được sợ ta, cũng cho lảng tránh ta!” Lãnh Mạc túm lấy bả vai của Quý Tranh, bắt buộc nàng ngẩng đầu nhìn .
   “Chủ. . . . . . Chủ tử.” Nàng bây giờ, cả người giống như chim sợ cành cong. Nhìn mặt của , đều khiến nàng liên tưởng đến tình cảnh trong mộng. . . . . . . biết nữ hoàng Á Sá Minh sao? Như vậy vì sao hai người trong mộng, hiểu nhau lại hận nhau?
   Mộng, giống như chiếc gương, ra từng màn .
   Mà trong mộng, Á Sá Minh rất phẫn nộ, cái loại đau xót này, cái loại bất đắc dĩ này, dù tỉnh sau cơn mộng cũng vẫn còn lưu lại ở trong lòng của nàng.
   Mắt của nàng kinh ngạc nhìn , ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ, soi đất. Ở dưới ánh sáng của ánh trăng, nàng nhìn thấy lông mi của , lông mày của , mắt của . . . . . . Cư nhiên dung nhan cùng người trong mộng giống hệt nhau, nhưng lại lạnh như băng giống như người trong mộng kia, lạnh băng đến thấu vào trong tận xương kia.
   nhìn cái gì?” Mặt của để sát vào nàng hỏi.
   “Ánh mắt của ngươi. . . . . . Là màu vàng .” lâu, nàng mới lầm bầm trả lời.
   “Ân, là màu vàng .” Ngón tay của xẹt qua mi dưới đôi mắt của mình. Có rất ít người hoặc là ma mới có con ngươi màu vàng này, chưa bao giờ thấy qua những người có con ngươi màu vàng như .
   “Màu vàng. . . . . . Ách, rất ít gặp.” Nàng ngừng chút , ngón tay nắm chặt đệm chăn. Ông trời, bọn ta biết tại gì mới tốt.
   “Đúng vậy a, rất ít gặp.” dị nghị, gật gật đầu, hơi thở mát lạnh thổi lất phất lọn tóc bên tai của nàng.
   “Kia. . . . . .” Quý Tranh hàm răng cắn cắn môi dưới “ trễ thế này, làm sao ngươi lại ở trong phòng của ta?” Xem ánh trăng ngoài cửa sổ, hẳn là qua nửa canh ba rồi, lại tại sao lại xuất ở đây?
   “Bởi vì rất khó vào giấc ngủ, bởi vì. . . . . .” hết lời, chính là yên lặng nhìn nàng. Phải như thế nào? là bởi vì trong đầu ngừng mà nghĩ đến nữ hoàng gọi là Á Sá Minh, cho nên vẫn thể nghỉ tạm được sao?
   là khó hiểu, ngay bản thân cũng thể hiểu nổi, tại sao phải để ý người của hoàng tộc, mà căn bản cũng có ấn tượng.
   Hay là đoạn chỗ trống trong trí nhớ kia của có Á Sá Minh tồn tại?
   Mà trí nhớ, lại có ai có năng lực cướp đoạt trí nhớ thân là thần của ? Nhân loại, có khả năng. Ma, có pháp lực lớn như vậy. Như vậy —— chỉ còn lại có bốn thần trong năm vị thần mà thôi.
   Nhưng là thần có khả năng vô duyên vô cớ làm ra loại tình này, trừ phi. . . . . .
   Con ngươi màu vàng chợt u tối, đem đầu ngón tay dính nước mắt của nàng đưa tới gần bên môi của mình “Nếu là ta đến, chỉ sợ cũng thể thấy được nước mắt của ngươi.” Đây là lần đầu tiên nhìn thấy nàng khóc.
   Nước mắt trong suốt, phảng phất như dòng suối trong vắt.
   “Ta. . . . . .” Quý Tranh ngập ngừng .
   mặn.” Lãnh Mạc vươn đầu lưỡi, khẽ liếm lấy nước mắt ngón tay.
   Mặt nàng đỏ lên “Nước mắt đương nhiên là mặn rồi, ngươi chẳng lẽ chưa bao giờ khóc?” Nàng khịt khịt cái mũi .
   “Khóc?” Vẻ mặt của tựa tiếu phi tiếu “Ta đương nhiên bao giờ khóc, khóc…chính là nước mắt rơi ra sao?”
   A? Nàng ngẩn ra, “Ngươi, ngươi chưa từng khóc?”
   “Chưa bao giờ.” chậm rãi lắc lắc đầu.
   “Làm sao có thể, cho dù là người kiên cường , cũng . . . . . .”
   “Quên rồi sao?” ngón tay của Lãnh Mạc điểm trúng đôi môi Quý Tranh “Ta phải người, mà là thần, là Kiếm Thần, biệt danh —— Vị thần có nước mắt.”

   http://langngoccac.wordpress.com/
   có nước mắt? Nàng có mở miệng, chính là ngơ ngác nhìn .
   “Vị thần có nước mắt, cũng chính là vị thần cả đời cũng có nước mắt, cho nên cho dù ta có khổ sở như thế nào, cũng rơi lệ.” Bởi vì nếu là chảy nước mắt, đó chính là tự mình tìm đến cái chết.
   Đây là thần sao? Kiếm Thần, vị thần cả đời cũng có nước mắt. Quý Tranh tâm tình phức tạp nghĩ. Trước kia, hiểu biết của nàng đối với , thường thường chính là từ những lời theo trong miệng của các lão nhân, hoặc là từ cuốn sách lịch sử mà biết được.
   Kiếm Thần, chính là vị thần chỉ nghĩ đến giết chóc, tàn nhẫn, khát máu, giết người lý do gì. Càng sâu tới, là ác thần, là kẻ địch lớn nhất của nhân loại.
   Nhưng là vì sao, nàng lại cảm thấy rất bi ai, bởi vì làm người ngay cả khóc cũng biết….thực là cỡ nào độc.
   “Năm đó, ngươi đột nhiên ở trong chiến tranh biến mất, là bởi vì ngươi bị phong ấn sao?” Quý Tranh hỏi.
   “Đúng vậy.” Nếu trí nhớ của có sai lầm đúng là như vậy.
   “Như vậy ——” tay nàng khẽ run lên “Ngươi phát động cuộc chiến tranh lần hai sao?” Nếu đúng như thế…, như vậy nàng chính là tội nhân, bởi vì là nàng tự tay giải khai phong ấn cho .
   giơ tay lên, khẽ vuốt gò má ủ rũ của nàng. Trong lòng cảm thấy kỳ quái, thế nhưng lại đối với nàng nhiều như thế. Chính là, ở cạnh nàng, có hơi thở của nàng tồn tại, tựa hồ liền suy nghĩ miên man nữa, nôn nóng bất an.
   Nàng —— kỳ dị dường như vuốt lên táo bạo của .
   biết, có lẽ , có lẽ .” Đối với việc này phụ thuộc vào tâm tình của mà định ra.
   “Như vậy đúng là có khả năng lớn đúng ?”
   “Ngươi quá nhiều.” nâng cằm của nàng lên.
   “Nhưng là. . . . . .”
   Lời còn lại chưa hết, bởi vì môi của dán tại đôi môi của nàng.
   Thánh khiết hôn, đôi môi cùng đôi môi trong lúc đó, truyền lại cho nhau độ ấm.
   làm gì? Hôn nàng sao? Quý Tranh trừng lớn hai tròng mắt, dám tin việc diễn ra trước mắt.
   Này, này, điều này sao có thể. làm sao có thể hôn nàng? Là nằm mơ sao? Là nàng vẫn còn ở trong mộng chưa có tỉnh sao? Nhưng là, nếu là nằm mơ …, vì sao cảm giác tại lại chân thực ràng như vậy.
   hôn nàng, nhắm mắt hôn, lông mi dài, che lại đôi ánh mắt màu trong suốt. Mà nàng, vẫn còn mở to ánh mắt, nhìn khuôn mặt phóng đại của ở trong mắt của mình.
   Rốt cục, sau lát, có lẽ chính là trong nháy mắt ngắn ngủn, môi của ly khai môi của nàng. (NN: hôn ít quá *đập bàn cái rầm* kiện tác giả tả kĩ cho bà con :”>)
   Mười ngón tay thon dài, vẫn là chặt chẽ ôm lấy gương mặt của nàng.
   Quý Tranh thở ra hơi, vẻ mặt đỏ hồng. Tâm tình biết là vui sướng, là thẹn thùng, hay là sợ hãi. Nàng bây giờ, là nên khóc, hay là nên chất vấn vì sao phải hôn nàng?

   http://langngoccac.wordpress.com/
   Môi mấp máy, nàng lại cái gì đều ra miệng.
   Lãnh Mạc mở hai tròng mắt, mâu quang bên trong lên tia thần sắc khác thường. hôn nàng, hôn nữ tử nhân loại bình thường có gì nổi bật. Hơn nữa hôn đến như vậy tự nhiên. Giống như nàng trời sinh ra để thuộc về .
   “Ngươi nhiều lắm.” Mấp máy môi, tầm mắt của như trước có dời khỏi gương mặt của nàng.
   Đúng vậy, muốn nàng, muốn nữ tử nhân loại tên là Qúy Tranh này.
   Kiếm Thần, vị thần là kẻ thù lớn nhất của cả nhân loại, vị thần dậm chân cái là có thể khiến cho mặt đất của Á Khắc Cát Cư chấn động, cư nhiên lại hôn nàng.
   Chuyện này khó có thể tin được, lại xảy ra.
   Chớ người khác tin, ngay cả bản thân Quý Tranh cũng rất khó tin tưởng.
   *****************
   Uống xong bát dược mà Thủy Mị bưng lên, Quý Tranh nhìn cảnh trí ngoài cửa sổ, đến nơi đây nhiều ngày như vậy, chưa bao giờ từng đặt chân ra bên ngoài, buồn là gạt người .
   “Thủy Mị nương, ta còn phải ở trong này bao lâu?” Nàng hỏi. Là lãnh Mạc đem nàng mang ra cung điện, đồng thời cũng quyết định vận mệnh của nàng. Chính là. . . . . . cách nào nữa trở lại hoàng cung của nước Mộc Chân sao?
   Vốn chỉ cần đến năm hai mươi lăm tuổi, nàng là có thể xuất cung lập gia đình, là có thể lần nữa cùng cha mẹ đoàn tụ, hết thảy giống với cuộc sống trước kia, nhưng là bây giờ. . . . . .
   “Hẳn là tiếp qua hai ngày nữa , chờ vết thương tay ngươi tốt hơn , Chủ Quân mang ngươi quay về Bất sóng cung” Thủy Mị thu thập xong bát, cầm lấy băng gạc màu trắng, giúp Qúy Tranh thay thuốc.
   “Thương thế của ta tốt hơn, kỳ đổi thuốc cũng sao.” Miệng vết thương khép lại, còn lại chính là vết sẹo mờ mà thôi.
   “Này làm sao có thể, chủ Quân trách ta hầu hạ chu đáo.” Thủy Mị bên gỡ băng gạc cũ ra, bên .
   Hầu hạ! Trời biết, nàng cũng chỉ là tiểu cung nữ mà thôi, làm sao cần người khác hầu hạ “Nhưng là. . . . . . Ta. . . . . .”
   Kẹt
   Cửa gỗ bị nhàng mà đẩy ra, bóng dáng cao to vào trong phòng.
   “Chủ Quân!” Thủy Mị vừa nhìn thấy mặt, chạy nhanh hành lễ .
   Lãnh Mạc liếc mắt nhìn băng gạc chưa được đổi tay phải của Qúy Tranh, thản nhiên : “Đem thuốc lưu lại, ngươi lui ra .”
   “Vâng” Thủy Mị khom người, bưng khay bát thối lui ra khỏi phòng.
   Lầu các lẳng lặng , chỉ còn lại nam nữ.
   “Chủ. . . . . . Chủ tử.” Quý Tranh hắng giọng kêu. Nhìn đến , nàng lại hiểu tại vì sao lại nghĩ đến nụ hôn đêm hôm qua.
   Mặc dù là hôn, nhưng là nụ hôn của lại làm cho nàng có cảm giác thánh khiết nên lời, giống như kia phải là đại biểu cho điều gì đó, mà là loại tuyên thệ.
   Giật giật thân mình, nàng cầm lấy thuốc cùng băng gạc ở bên, tính chính mình đổi.
   “Để ta.” Lãnh Mạc bước bước dài tiến lên trước mặt nàng .
   “Cái gì?” Tay như ngừng lại giữa trung, nàng lăng lăng nhìn , hoài nghi mình có nghe lầm hay .
   “Ta để ta” lập lại lần, đồng thời cầm lấy thuốc mỡ ở bên, nhàng mà bôi ở vết thương của nàng.
   mặt biểu tình, nhưng là động tác của nhưng vẫn là hơi có vẻ mềm .
   “Chủ tử. . . . . .” Nàng sợ hãi nhìn , hoài nghi phải là uống lộn thuốc đó chứ.
   “Ân?” có ngẩng đầu, chính là nhìn chằm chằm vết thương tay nàng.
   “Chủ tử tới nơi này, là có tình gì muốn phân phó sao?” Mấy ngày nay, luôn thình lình xuất ở trước mặt của nàng.
   “Chỉ là muốn lại đây thôi.” Lãnh Mạc thản nhiên .
   “Nghe Thủy Mị nương , tiếp qua hai ngày nữa, chúng ta trở về Bất sóng cung.” Quý Tranh tiếp tục hỏi. Nàng nhớ thời điểm mang nàng ra khỏi cung điện, liền từng có qua phải về Bất sóng cung.

   http://langngoccac.wordpress.com/
   Nơi đó là cung điện của Kiếm Thần, nghe các lão nhân miêu tả, nơi đó xanh vàng rực rỡ, đồng thời lại có mang vẻ gì là thần bí. Nơi đó có tiếng nhạc du dương, có kỹ thuật nhảy múa điêu luyện, có bí mật mà nhân loại thể tìm tòi nghiên cứu được.
   “Chẳng lẽ ngươi còn muốn lại tiếp tục ở lại nơi đơn sơ này sao?” ngẩng đầu, liếc mắt nhìn nàng cái.
   có.” Nàng lắc đầu liên tục. Bất quá, nơi này cũng tính là đơn sơ , so với nơi ở của quý tộc nước Mộc Chân, nơi này muốn thực xa hoa. Quý Tranh ở trong lòng nho thầm, chỉ là có mở miệng ra “Nô tỳ chỉ là muốn biết, sau khi Bất sóng cung, ta khi nào . . . . . . Ách, có thể lại quay về nước Mộc Chân?” Đây mới là trọng điểm, dù ở sâu trong đáy lòng, nàng vẫn là khát vọng được trở lại cuộc sống trước kia … cuộc sống bình thường, an ổn.
   Nàng tuy chỉ là tiểu cung nữ được coi trọng, nhưng lại tự tại.Tuy rằng mỗi ngày đều bị nghe mắng, nhưng lại kinh hồn táng đảm.(hết hồn)
   Mâu quang lạnh lùng, dừng lại động tác trong tay “Ngươi muốn quay về nước Mộc Chân?” Thanh giống như dòng suối lạnh lẽo, có chút hàn ý.
   “Dạ, đúng a!” Nàng lúng ta lúng túng gật gật đầu, vẫn còn chưa phát giác mình chọc giận tới đối phương.
   “Trở về? Ha ha!” Lãnh Mạc bỗng dưng cười to vài tiếng, híp mắt nhìn chằm chằm người trước mặt ”Ta có qua là ngươi có thể trở về nước Mộc Chân sao?”
   Nàng nhìn khuôn mặt tươi cười của , trong lòng đột nhiên dâng lên trận hoảng hốt. Nụ cười như vậy, quá mức quỷ dị.
   ràng cả người phát tán ra khí thế sắc bén làm cho người ta chùn bước, nhưng là xem ra nụ cười khuôn mặt tuấn tú lại giống như đứa .
   “Nhưng là, ta chỉ là tiểu cung nữ, ở lại Bất sóng cung cũng làm được việc gì, chẳng thà ta. . . . . .”
   Rắc! Thanh tiếng vỡ vụn rất vang lên, khiến cho Quý Tranh mới được nửa, liền dám nữa.
   Nguyên bản hộp thuốc mỡ bằng gỗ kia, bị hai bàn tay trắng nõn nà bóng loáng như tay của xử nữ bóp nát, bể bột phấn.
   “Chủ. . . . . . Chủ tử. . . . . .” Nàng bất an nuốt xuống ngụm nước miếng, nhìn ánh mắt hoảng hốt của nàng.
   “Ngươi run rẩy tựa hồ rất lợi hại.” Lãnh Mạc cười cười, nhìn Quý Tranh nhàng .
   “Có, có sao?” Nhưng ra là có, bởi vì tại, thanh của nàng đều là run rẩy
   “Ngươi mới vừa , ngươi muốn chạy đâu? Ta nghe được ràng cho lắm, ngươi có thể lặp lại lần nữa ?” Tay vung lên cầm lấy băng gạc tay nàng, cười .
   Ý cười giống như gió xuân ấm áp động lòng người, lại hồn nhiên giống như tiểu hài tử. (NN: tả nụ cười mà cảm giác gian gian seo ý :-ss)
   lazybee thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 11.

   Ed: Phong Nguyệt.

   “Ta ……………” Thanh bị đè nén, thể thốt ra tiếng.
   “Đúng rồi thuốc tay của ngươi tốt lắm, ta giúp ngươi băng bó lại!” Lãnh Mạc xong, bên tay cầm lấy băng gạc, bắt đầu từng vòng băng bó cho vết thương tay của Quý Tranh.
   Hàm răng của nàng cắn chặt môi dưới, dám thêm cái gì nữa. Khí thế của dọa nàng sợ, sợ tới mức biết làm sao.
   Băng gạc màu trắng nhanh chóng quấn lấy cổ tay của Quý tranh, Lãnh Mạc lẳng lặng ngồi nhìn, tầm mắt giống như thưởng thức. “Băng rất tốt a!”, giống như phát ra bảo bối vô giá, ôn nhu cười . Quý Tranh rất muốn rút tay về, nhưng là chỉ phí công vô ích.
   “Ngươi , ta nên làm thế nào để đối với ngươi đây?” hơi nghiêng đầu, như là với nàng, nhưng cũng giống như chuyện với chính mình.
   Quý Tranh mang theo tia sợ hãi, giương mắt nhìn .
   “A đúng rồi, như vậy có nghĩa là như thế nào?” như là nghĩ tới cái đáp án làm vừa lòng người, Lãnh Mạc chậm rãi di chuyển ngón tay dời đến khủy tay phải của Quý Tranh. Tâm khỏi sợ, nàng sợ .
   Ngón tay lạnh lẽo cầm lấy tay nàng, từng điểm từng điểm buộc chặt. Sau đó trong nháy mắt Quý Tranh bị cỗ đau nhức bao phủ cả người. Thanh của khớp xương bị lệch, trán tuôn ra tầng mồ hôi lạnh.
   “Đau!” hai hàng lông mày nhíu chặt, nàng đau đớn thở ra hơi.
   làm cái gì? Muốn đem tay của nàng bẻ gãy luôn sao? Dễ dàng mang thống khổ gia tăng người nàng. Nhân loại trong mắt thần, chẳng lẽ yếu ớt đến thế sao?
   “Xem ra đây là biện pháp tốt!” vẻ mặt thống khổ của nàng cũng làm cho vẻ mặt tươi cười của giảm bớt. “Ngươi bây giờ, cho dù có muốn chạy hẳn cũng còn khí lực rồi”
   Đau, đau quá! Nàng cả người lung lay sắp đổ, thần trí cũng bắt đầu mơ hồ, cả nét tươi cười mặt của cũng mơ hồ còn nữa.
   Thân ảnh cao to xoay người mở cửa, “Thủy Mị” Lãnh Mạc vẫn đứng ngoài cửa gọi thuộc hạ của mình.
   “Có thuộc hạ”
   đồng ý của ta, được nối xương cho nàng” Thứ mà muốn có, xưa nay bao giờ chiếm được.
   Quý Tranh nghĩ là mình bất tỉnh, nhưng là nàng vẫn có ngất . Bất quá khi ngất ít nhất tạm thời phải chịu đau đớn.
   “Ngươi chảy nhiều mô hôi” Thủy Mị cất bước vào trong phòng, lấy khăn tay ra lau mồ hôi chảy từng dòng gương mặt nhợt nhạt của Quý Tranh.
   Sợi tóc màu đen cũng nhuộm đẫm mồ hôi, Quý Tranh khó khăn mở mắt nhìn Thủy Mị đứng trước mặt “Tay………..tay phải của ta có phải hay nên chặt đứt ” toàn bộ cánh tay đều thể nâng lên, đau đớn cứ từng đợt mà đánh ụp tới người nàng.
   “Ngươi nên làm Chủ Quân tức giận” Thủy Mị đỡ Quý Tranh đến bên giường, để cho nàng nằm xuống. “Lời cuối cùng của Chủ Quân ngươi cũng nghe thấy rồi đấy. Tuy rằng biết ngươi rất đau, nhưng là…………..nhưng là ta thể giúp được gì”
   “Ta……………..ta biết” đầu nàng điểm cái, “Nhưng là ta chỉ muốn quay về nơi thuộc về mình, chẳng lẽ điều nay cũng sai sao?”
   “Đúng vậy có sai, ở đây đến lượt chúng ta quyết định” Thủy Mị vừa vừa lấy chăn đắp lên người cho Quý Tranh. “Ngươi cứ nằm yên ở giường, để ta nấu ít thuốc giảm đau cho ngươi”, tuy rằng Chủ Quân cho nàng nối xương, nhưng là cũng cho nàng tìm cách giảm đau. Nếu mau chóng giúp nàng giảm đau, chỉ sợ sớm chết vì đau đớn.
   “Cám ơn……….cám ơn ngươi” nàng ràng, thần kinh cứ như còn theo điều khiển của nàng nữa.
   sao đâu, nằm yên đó xong Thủy Mị đứng lên hướng ngoài cửa ra. Đây là lần đầu tiên Chủ Quân nổi giận mà cần tánh mạng của đối phương.
   *************
   “Như thế nào, nơi này có đẹp ?” thiếu niên lôi kéo đến vùng đất rất xinh đẹp. “Quốc gia này so với đất nước Gò Luân của ngươi lớn gấp mấy lần. Chỉ cần ngươi muốn, ta giúp ngươi có được nó”
   mặt tầng lạnh lùng, lại có quốc gia nữa bị để ý đến, lại có nhiều người nữa cũng có số phận như nàng, trở thành vong quốc nô.
   vương quốc có dân, ta cần nó để làm gì?” nàng bĩu môi, khinh thường .
   Đôi mắt của thiếu niên trừng lên, ta vui “Đủ, ta đối với ngươi nhân nhượng nhiều rồi”
   “Nhân nhượng? Ngươi xem việc này là nhân nhượng sao?” nàng cười khinh tiếng, lập tức hung tợn nhìn “Như vậy ta cho ngươi biết, đủ, đủ, vĩnh viễn cũng đủ”
   “Ngươi còn muốn như thế nào?” Thiếu niên tức giận, mặt biểu lộ cỗ sát khí.
   “Thả ta ” rời xa , lần nữa cố gắng tập hợp cho đủ quân đội của nước Gò Luân. Nếu nàng thực có lỗi với đất nước, với người dân, với phụ vương mẫu hậu, lại càng có lỗi với chính lương tâm của mình.
   thể nào!” trong miệng phát ra ba chữ.
   “Như vậy để cho ta giết ngươi!” nàng trừng mắt nhìn , nhưng muốn mang cả linh hồn của vào nơi nơi nào đó sâu nhất.
   “Ngươi……………..” hung hăn nắm bắt người của nàng, nghiến răng nghiến lợi.
   “Hoặc là ngươi muốn giết ta?” nàng nhướn mày thản nhiên.
   “Ta giết ngươi, vĩnh viễn cũng !” nếu như đây là lời của người khác, chỉ sợ có chết nghìn lần vạn lần cũng đủ, nhưng đối với nàng lại dễ dàng tha thứ. Lùi bước tới gần nàng “Chẳng lẽ chúng ta thể giống như trước kia sao? Cùng nhau ngắm sao, cùng nhau vui đùa, ngươi hát còn ta múa kiếm” Thời gian trôi qua, vị trí của nàng trong lòng cứ thế mà lớn dần. Tình cảm này thể nào quên được, cũng dễ dàng buông tha. Chính là muốn có được nàng. Vì nàng nhượng bộ rất nhiều, nhưng là nàng vẫn nhận ra tình cảm dành cho nàng hay sao?
   “Ta làm được” chậm rãi lắc đầu, “Ngươi biết , ta ngay cả nằm mơ cũng muốn tìm cách làm thế nào để giết được ngươi. Chỉ cần nhắm mắt lại trong đầu ta lại lên hình ảnh đau khổ của ngươi khi chết
   Thiếu niên , kinh ngạc cùng đau đớn từ trái tim truyền ra đứng lặng nhìn nàng. biết qua bao lâu, giơ lên thanh trường kiếm màu đỏ thắm đeo bên hông lên “Ngươi có biết thanh kiếm này ?”
   “Là kiếm của ngươi, ngươi luôn mang theo bên mình” nàng nhớ lần đầu gặp mặt, nàng nhìn thấy thanh kiếm này rồi.
   “Mạng thần phải ai muốn giết liền có thể giết. Nhưng trong thiên hạ chỉ có thanh kiếm này mới phong ấn được ta” trường kiếm đỏ thắm dưới ánh sáng thoáng ra nhiều sắc quang, lại tiếp tục “Chỉ là đây là kiếm của ta, cũng chỉ có ta mới có thể sử dụng, con người căn bản có biện pháp nào dùng được nó. Nếu như ngươi muốn đối phó ta, biện pháp duy nhất chính là thừa dịp thời điểm ta chú ý cầm lấy kiếm này, đâm thẳng vào người ta để phong ấn”
   “Ngươi để cho ta………..phong ấn ngươi sao?” nàng dám tin nhìn .
   “Chỉ là cho ngươi cơ hội thôi” lạnh lùng , ánh mắt lại quan sát phản ứng của nàng. “Như thế nào, ngươi làm điều đó chứ?”
   Làm sao? nàng làm điều này đối với sao? Đột nhiên giật mình. Tâm tư xáo động, cũng là có đáp án.
   **************
   Lại là mơ, đây là lần thứ mấy nàng mơ thấy giấc mơ này rồi. Trong mơ, Á Sa Minh đối với Kiếm Thần là oán hận cùng cảm xúc bất đắc dĩ, mà trong thực nàng cũng sợ hãi thứ tình cảm này.
   Cắn chặt răng, Quý Tranh cố gắng ngồi dậy, uống xong thuốc giảm đau do Thủy Mị nấu, cảm giác đau đớn cánh tay giảm rất nhiều. Chỉ là hình thù của cánh tay trở nên kỳ quái.
   Kiếm Thần Lãnh Mạc, muốn nàng ở lại đây sao? Bất chấp mọi biện pháp cũng chỉ để đạt được mục đích của . cùng thiếu niên kia trong mơ quả nhiên là cùng người, bởi vì bọn họ chỉ biết nghĩ cho mình, mà bận tâm đến người khác. Đáng tiếc là nàng thể tự nối xương cho mình.
   Mà Lãnh Mạc, người nàng gọi là chủ nhân để cho bất cứ người nào giúp nàng nối xương rồi. Vẫn là , nàng nên phủ phục cầu khẩn trước mặt .
   Nàng đích thực là rất sợ chết, mà cũng nhát gan kém. Nàng có tính cách cùng hào khí kiên cường như Á Sa Minh ở trong mơ, nhưng là nàng cũng nghĩ cứ như thế mà dễ dàng giẫm lên tôn nghiêm của chính mình.
   Còn muốn tiếp tục đợi ở chỗ này sao?
   Ngoài cửa sổ, trời sắp sáng. Tấm màn bên trong, thẩm thấu những tia sáng của rạng đông.
   ! ! Thừa dịp này mà nhanh chóng đào tẩu a! Trong đầu giọng ngừng vang lên.
   “Trốn? Phải trốn ở đâu đây?” Quý Tranh tay bưng lấy đầu mình, tự nhủ hỏi.
   Chạy khỏi nơi này, làm sao có thể. đáng sợ như vậy, người bình thường làm sao ứng phó được.
   “Ta biết, ta biết. Nhưng mà ta có thể thoát được sao?”
   Nhất định có thể, nhân lúc này nên rời thôi, rời xa Kiếm Thần ngươi có thể thấy trời cao biển rộng. Hoặc là ngươi tự nguyện muốn ở lại đây?
   “Đương nhiên phải, điều này làm sao có thể!” lượng của nàng bất giác phóng đại.
   Trong phòng chỉ có mỗi thanh của chính mình. Sau hồi lâu, Quý Tranh tựa người vào vách tường, trong đôi mắt lên ý định quyết tâm.
   Phải trốn, gót sen (gót chân) đạp nền gạch lạnh mà chạy, thậm chí ngay cả hài cũng kịp mang vào.
   Quay đầu nhìn cách đó xa, đó là cảnh núi rừng hùng vĩ, nàng nghe Thủy Mị qua, nơi này cũng là lãnh thổ của , như vậy nàng nên làm sao mới có thể thoát ra khỏi nơi này chứ?
   Quên , lúc này cách duy nhất chỉ có thể tới đâu hay tới đó, tóm lại phải xa chỗ này càng xa càng tốt.
   Chẳng lẽ nàng sai lầm rồi sao? Nàng căn bản vào mật thất, càng nên giải trừ phong ấn cho .
   Nhưng là……………nhưng là…………………
   Cho dù cước bộ ngừng chạy trốn, nhưng là trong đầu vẫn lên dung nhan cùng cặp con ngươi màu vàng kia.
   vị thần như vậy, có từng trôi qua thời điểm gặp nạn, có từng thống khổ, có từng bị tổn thương ?
   “A!” Quý Tranh vấp phải cục đá to ở giữa đường ngã nhào xuống, vết thương tay phải lại bắt đầu đau, đau đến cơ hồ chảy cả nước mắt.
   “Ha, ha! Xem ta phát ra cái gì này?” giọng từ trong rừng cây truyền ra. Ngay sau đó, người mặc da thú, lỗ tai dài. Đây đích thực chính là ma nhân, mà giờ phút này lại còn đứng trước mặt Quý Tranh.
   “Là con người, là con người này” theo sát là bốn năm ma nhân khác.
   “Wow! sao lại có con người xuất ở nơi này? khó tin nha. Các huynh đệ, các ngươi xem chúng ta ở nơi này bao lâu rồi mà vẫn phát ra con người?”
   “Hơn trăm năm rồi” có tiếng ồn ào . “Nghe cung điện của Kiếm Thần đại nhân cách đây xa, nếu như chúng ta giết con người, Kiếm Thần đại nhân nhất định rất vui”
   Ngay cả ma nhân cũng biết, Kiếm Thần trong ngũ thần chi nhất, ghét nhất là con người.
   tệ, tệ, giết chết con người cũng tốt lắm” Ma nhân cầm đầu cười kêu lên, cúi người xuống nhìn vẻ mặt kinh hoàng của Quý Tranh, “Là phụ nữ a?”
   Bọn họ_______thật muốn giết nàng sao? Bỗng dưng, cả người nổi lên tầng mồ hôi lạnh. Nàng chỉ lo chạy trốn mà quên mất trong khu rừng này là lãnh thổ của Lãnh Mạc tất nhiên có rất nhiều ma nhân.
   Làm sao bây giờ?…….nếu như muốn đánh mà nàng căn bản nửa chiêu thức cũng biết. Hoàn toàn phải đối thủ của bọn họ, huống chi, ma nhân còn có pháp thuật.
   “Xem nào! xem nàng ta sợ chưa kìa!” có vài ma nhân cười hì hì , như là thưởng thức thân mình run rẩy của nàng.
   “Con người xưa nay luôn chống đối ma nhân chúng ta. Chúng ta cũng nhất thiết đối tốt với bọn họ”
   “Đúng, đúng, nên như vậy. Huống chi con người vốn đê tiện, là loại sinh vật nhát gan”
   “Bất quá, nghe nữ tử là hương vị hưởng thụ của con người. bằng chúng ta………………………….” điệu tục tĩu the thé vang lên. Cho dù có nghĩ nàng cũng chưa từng nghĩ qua ra nông nổi này a.
   muốn, nàng muốn. Đồng tử đột nhiên trừng to, Quý Tranh méo mó đứng lên, rồi đột nhiên chạy ngược hướng ban đầu định .
   “Ha ha ha, xem nàng chạy kìa” cả nhóm ma nhân reo ầm lên.
   là chưa từng thấy qua người nào ngu xuẩn như vậy, nàng cho rằng nàng có thể chạy trốn khỏi đây sao?” ma nhân cầm đầu vung tay lên, lập tức bức tường vô hình dựng trước mặt của Quý Tranh, khiến cho nàng tiến thoái lưỡng nan.
   “Các ngươi………….các ngươi muốn làm gì?” trong mắt đầy vẻ hoảng sợ, nàng sợ tới mức phát run.
   “Chỉ là muốn hảo hảo hưởng thụ hương vị của nữ tử nhân loại thôi” Vài tên ma nhân bao vậy quanh nàng, sau đó biết là ai bắt được tay nàng, tiếp đó lại có tên khác xông vào xé y phục của nàng.
   Nàng muốn như vậy, muốn a! Hoảng sợ ngày càng tăng lên. Nếu như là nữ hoàng A Sá Minh mà hẳn là phản khán đến cuối cùng. Mà nàng lại thể giống như nữ hoàng, mà bậy giờ nàng chỉ có thể bảo vệ tôn nghiêm của mình, cách suy nhất chỉ có…………………..
   Đôi mắt khép lại, nàng dùng sức cắn đầu lưỡi. Máu cứ thế từ khóe miệng tràn ra. Những thứ khác nàng có thừa, chỉ còn mỗi tôn nghiêm ít ỏi này, chỉ có chết mới là phương thức tốt nhất nay.
   “Nàng………..nàng cắn lưỡi rồi!” tên ma nhân phát ra tình huống như vậy, hiển nhiên có chút kinh ngạc.
   Tơ máu theo khóe miệng của nàng rơi xuống lưu lại quần lụa mỏng, những viên đá vụn. Đá vụn màu trắng xám, chứa đựng màu máu đỏ sẫm, có thứ quỷ dị nên lời.
   quan hệ, tiếp tục!” tên ma nhân cầm đầu thèm để ý đến tình trạng của nàng .
   Đau đớn cùng tủi nhục bao lấy Quý Tranh. Tiếp tục, bọn họ còn muốn tiếp tục sao? Vẫn là do nàng phá giải phong ấn cho Kiếm Thần, nên bây giờ ông trời mới bắt nàng trả giá nhiều. Chết , còn lại chẳng qua chỉ là cỗ thi thể hôi mà thôi. Quý Tranh gần như tuyệt vọng nhắm đôi mắt lại, bên tai đột nhiên truyền đến tiếng kêu rên của bọn ma nhân. Sau đó cơ thể dường như rơi , rơi vào vòng tay rộng lớn của ai đó.
   ‘Ngươi sao chứ?” thanh ấm áp dễ chịu như gió xuân hỏi nàng.
   Nàng mở mắt ra, nhìn gương mặt mờ nhạt kia “Ngươi………..ngươi là………….?” nàng muốn chuyện nhưng là máu ở đầu lưỡi vẫn chảy, nên cách nào đem lời xong cả. Thanh phát ra so với tiếng vịt kêu còn khó nghe hơn.
   “Ngươi lúc này thích hợp để chuyện, đầu tiên ta phải mang người rời khỏi đây thôi!” đối phương xong, trong miệng lầm bầm cậu gì đó. luồng ánh sáng bao quanh hai người, ở bên trong ánh sáng, Quý Tranh ngửi thấy được mùi thơm nhàn nhạt từ người đối phương tản ra. Hương khí hảo đạm nhã, ôn nhu thoải mái. Nàng an toàn rồi, bởi vì gặp được nam tử kỳ diệu (PN: =.=!! gần cuối rồi còn chàng nào xuất nữa a? )
   cung điện xa hoa, lộng lẫy.
   Quý Tranh kinh ngạc nhìn xung quanh, trong đáy mắt nổi lên nghi hoặc. Nàng cũng biết đối phương dùng pháp thuật để mang nàng thoát khỏi nơi đó, nhưng còn nơi này là ở đâu a?
   So với hoàng cung nước Mộc Chân, nơi này hoa lệ hơn nhiều, viên đại thủy Dạ Minh Châu khảm cậy cột tỏa ra ánh sáng lấp lánh nhưng lạnh.
   Như là đoán được nghi ngờ của nàng, nam tử cười mở miệng “Đây là Thiên Lê cung của ta, ngươi ở nơi này xác thực rất an toàn!”
   xong quay đầu lại, đối với thị nữ bên cạnh phân phó “ lấy cao băng dung ra đây”
   Thị nữ lĩnh mệnh, chỉ chốc lát hộp thuốc dán trong suốt tản ra mùi thơm thanh nhã xuất trong tay nam tử.
   “Mở miệng ra! ngươi bây giờ phải nhanh đắp thuốc đầu lưỡi mới nhanh cầm máu được”
   “A!………………” Nàng nhịn đau há hốc miệng ra, sau đó cảm giác đầu lưỡi mát lạnh, đau đớn cũng giảm phần nào.
   Nam tử bôi thuốc xong, nhân tiện may là vết thương của ngươi nặng lắm, chỉ cần tịnh dưỡng vài ngày nhanh chóng khôi phục thôi”
   Quý Tranh hướng gật đầu, tỏ vẻ biết ơn.
   “Đưa tay phải của ngươi cho ta xem chút, hình như là gãy xương rồi!” nam tử tiếp tục (PN: =.=!!!!! đây chính là do Mạc ca ban đấy [​IMG] , Quý Tranh tỷ lành từ lâu rồi)
   Vừa rối bị bọn ma nhân xé y phục, tay áo của tay phải sớ rách toạc, đệ lộ ra khủy tay sưng đỏ, có thể thấy được cả chỗ xương gãy.
   Nam tử vươn hai tay, lúc nâng lên lúc đưa xuống rôi đột nhiên ấn mạnh chỗ khớp xương bị gãy tay phải.
   AAAAA
   trận đau nhức làm Quý Tranh thiếu chút nữa hôn mê.
   “Tốt lắm, xong rồi!” Nam tử xong, lấy băng gạc trong hộp thuốc ra, băng bó lại cho Quý Tranh. “Cánh tay của ngươi là do bọn ma nhân kia gây ra, hay là do Lãnh Mạc làm ngươi bị thương?”
   Lãnh Mạc!
   Hai chữ thình linh thốt ra, khiến cho nàng cả người chấn động, mở to hai mắt nhìn nam tử trước mắt.
   “Ngươi…………ngô……………” nàng rất muốn hỏi, nhưng là do vết thương đầu lưỡi nên hỏi cũng ràng.
   “Ngươi là muốn hỏi vì sao ta biết Lãnh Mạc đúng ?” đoán được Quý Tranh muốn hỏi gì, nam tử nhợt nhạt cười.
   Đúng, chính là ý này! Quý Tranh gật mạnh đầu.
   “Rất đơn giản, bởi vì ta cũng là thần!”
   ***********
   thường xuyên mang theo thanh chu sắc trường kiếm, và đó cũng là thứ duy nhất đời này có thể phong ấn được .
   nuốt ngụm nước bọt, nhìn thiếu niên kia chợp mắt. Bây giờ là thời cơ tốt nhất rồi, nếu bỏ lỡ cơ hội này chỉ sợ vĩnh viễn cũng còn cơ hội nào nữa.
   Mà nàng tại chính là đánh cắp thanh trường kiếm kia đâm vào cơ thể của . Gót sen nhàng di động, quần lụa trắng phảng phất xuất tới gần chỗ thiếu niên, cơ hồ có thể chạm được vào chuôi kiếm rồi.
   Đau! đau quá. là nóng như lửa đốt, lòng bàn tay trắng noãn của bị phỏng. Nàng nhăn mặt nhíu mày, hàm răng cắn chặt môi dưới. Đây là kiếm của Kiếm Thần con người làm sao có thể đụng vào.
   Nhưng là……..ý niệm muốn giết vẫn mãnh liệt, cho dù bàn tay này có bị phế , nàng cũng muốn lấy mạng của .
   Rắc!
   Cố giơ thanh kiếm lên, tiếng động làm cho thiếu niên khẽ mở mắt. Kiếm của chưa từng có người nào dám can đảm cầm, mà nàng chính là người đầu tiên có lá gan này.
   “Đúng vậy a, rất đau” nàng cố gắng cười tươi, nhưng lòng bàn tay giống như cầm cục than cháy, nóng chết người a.
   Bất quá nàng thể lùi bước, chỉ cần tiến tới gần chút nữa là có thể đâm kiếm vào ngực, phong ấn .
   người nàng cần phải giết, người nàng sâu đậm.
   “Thiên địa vì cương, thần vì niệm, vì tắc, thân vị chi…………..” hơi thở mùi đàn hương từ miệng khẽ mở, nàng lầm bầm nhớ kỹ thần chú phong ấn, và kiếm trong tay nàng nhanh chóng hướng ngực thiếu niên đâm thẳng vào.
   Hai ngón tay thiếu niên gắt gao kẹp lấy mũi kiếm trước ngực.
   “Buông tay, ngươi thể phong ấn ta!” đây là , kiếm bị khống chế, căn bản là thể nhích thêm phân nào nữa.
   !” sắc mặt trắng bệch, trán mồ hôi bắt đầu chảy xuống.
   “Buông tay ra, nếu tay của ngươi bị phế”
   “Phế phế, ta màng” thanh gào thét, giống như phát tiết những oán hận trong lòng.
   Oán nhiều lắm, giận nổi.
   Thiếu niên thu hồi trường kiếm, ngồi xổm xuống, liếc nhìn bàn tay của nàng bị phỏng, trong mắt lên chút chua xót cùng đau đớn. Đó là tình cảm mà chưa nhận ra, mà cũng chưa từng nghĩ về loại tình cảm này.
   “Ngươi màng sao? Nhưng là……….ta để ý đến!”
   ************
   Than , thản nhiên phiêu tán toàn bộ đại điện.
   tiếng loảng xoảng, chén thuốc rơi vãi mặt đất. Thủy Mị khiếp sợ khi nhìn thấy người trong phòng.
   Nàng tìm thấy Quý Tranh! Trời ạ! Đây tột cùng là có chuyện gì xảy ra? Nàng ta bị thương như vậy có thể đâu cơ chứ?
   “Thủy Diễm, ngươi có nhìn thấy Quý Tranh nương ở đâu ?” chạy nhanh tìm được muội muội của mình, Thủy Mị hỏi.
   “Như thế nào, thấy ta à?” Thủy Diễm nâng đuôi lông mày lên, biểu tình như là thèm để ý đến.
   “Đúng vậy, tìm thấy nương ấy!” so với bình tĩnh của Thủy Diễm, Thủy Mị gấp gáp, sốt ruột như kiến chảo nóng. Dù sao Chủ Quân ra lệnh cho nàng phải hảo hảo chiếu cố, chăm sóc cho Quý Tranh, tại người thấy đâu, trách nhiệm dĩ nhiên thuộc về nàng.
   “Chỉ là con người, có gì phải lo lắng nhiều” Thủy Diễm khoát tay, ánh mắt bình tĩnh lên tia mừng thầm. tốt quá, nữ nhân kia tự động biến mất, chỉ cần………chỉ cần nàng ta ở bên cạnh Chủ Quân ……….. Chủ Quân trở lại là Nghịch Thiên Chi Chiến trước kia trong lòng nàng.
   Xem ra khuôn mặt thanh tú, uyển nhã vĩnh viễn cũng có khả năng xuất vẻ thống khổ.
   Nàng Chủ Quân, trung thành với Chủ Quân, cho nên cần biết Chủ Quân có nàng hay . Nhưng là…………….nàng cũng cho phép bất luận kẻ nào làm tổn thương Chủ Quân, cho dù người đó có là nữ nhân mà Chủ Quân nhất.

   Edit: Ngọc Nhi
   lazybee thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 12:

   “Ta sao có thể lo lắng a, nếu là Chủ Quân biết Quý Tranh nương biến mất, chỉ sợ cái mạng này của ta cũng giữ được.” Thủy Mị tức giận .
   Nàng phải là người mù, tự nhiên nhìn ra được địa vị của Quý Tranh ở trong lòng Chủ Quân. Nếu là trọng yếu…, Chủ Quân tội gì bẻ gẫy cánh tay của đối phương, chỉ vì để có thể làm cho nàng tiếp tục lưu lại.

   “A.” Thủy Diễm cười duyên tiếng, bất quá tiếng cười cũng là lạnh lùng “Ta biết, tỷ tỷ đến hỏi ta chỉ là muốn biết ta có hay xuống tay đối với nữ nhân kia a!”
   Này. . . . . . Thủy Mị trong lòng căng thẳng. Bản ý của nàng quả như thế, nhưng là Thủy Diễm lại trực tiếp thẳng ra như thế, làm cho nàng có chút khó xử “Ta chỉ phải . . . . .”
   có, ta rồi, ta động đến nữ nhân kia.” Thủy Diễm cắt đứt lời của Thủy Mị. Muốn diệt khẩu, nàng từ lúc đầu tiên nhìn thấy Quý Tranh liền diệt trừ, cũng tội gì phải đợi đến ngày hôm nay.
   tốt.” Thủy Mị gật đầu. Ở chung nhiều năm, nàng tự nhiên biết muội muội của mình từ trước đến nay khinh thường nhất là làm kẻ tiểu nhân.
   “Tỷ tỷ giờ tính như thế nào, báo cáo cho Chủ Quân sao?” Thủy Diễm hỏi.
   Mà Thủy Mị có chút do dự, lo lắng nghĩ là phải nên như thế nào, hay là trước tranh thủ thời gian, nhìn xem có thể hay tìm được Quý Tranh.
   “Chuyện gì cần báo cáo với ta?” thình lình thanh của Lãnh Mạc vang lên ở phía sau hai người.
   “Chủ Quân!” Thủy Mị, Thủy Diễm đồng loạt quay đầu, nhanh quỳ gối làm đại lễ .
   “Là chuyện gì?” để cho các nàng đứng dậy, Lãnh Mạc hỏi.
   “Dạ . . . . .” Thủy Mị dừng chút, vẫn là lời “Là thuộc hạ phát thấy Quý Tranh nương .”
   thấy?” thanh tức giận của Lãnh Mạc, làm cho người ta có cảm giác áp lực lớn.
   Trong lòng bàn tay bắt đầu đổ mồ hôi, Thủy Mị kiên trì tiếp tục : “Dạ, thấy. Thuộc hạ tìm khắp trong và ngoài trạch, nhưng là có tìm được.”
   “Phải ?” con ngươi lạnh lùng của Lãnh Mạc nhìn chằm chằm hai người phủ phục ở trước mặt “Ta giao cho ngươi trông coi nàng, ngươi bây gờ lại nàng biến mất sao?
   “Thuộc hạ. . . . . . Thuộc hạ. . . . . .” Trong khoảng thời gian ngắn, dù là Thủy Mị cũng biết nên trả lời như thế nào. Chung quanh phòng ở đều đầy kết giới, trừ bỏ Chủ Quân ra, những người khác nếu là ra khỏi phòng ở, nàng tất nhiên cảm nhận được.


   Nhưng là lần này, nàng lại chút cảm nhận đều có, nếu có cả ngày tìm ở xung quanh phòng ở, xác định Quý Tranh ly khai, nàng quả thực nghĩ đến Quý Tranh căn bản vẫn là ở trong phòng.
   !” chân của hung hăng đạp lên lưng nàng, ánh mắt màu vàng tản ra khí thế sắc bén.
   Thủy Mị mặt mày nhăn nhó, đau đớn kịch liệt, ra khiến đầu của nàng có hơi thanh tỉnh chút ít “Có lẽ Quý Tranh tiểu thư chính là thấy ở trong phòng buồn, cho nên mới dạo ở đâu đó.” Lời tuy như thế, nhưng là ngay cả chính nàng đều cảm thấy giải thích này ổn.
   “Ngươi cho rằng có khả năng đó sao?” Lãnh Mạc mấp máy môi.
   “Ta. . . . . .” Nàng đương nhiên biết có khả năng đó.
   “Chủ Quân tính như thế nào?”
   chuyện, chính là đưa tay phải ra, chắp hai ngón trỏ và ngón giữa lại. Trong miệng bắt đầu mặc niệm lên câu thần chú. Thủy Mị biết, đó là Chủ Quân chuẩn bị sử dụng pháp thuật để cảm thụ hơi thở cuối cùng Quý Tranh lưu lại tại trong phòng, sau đó để tìm kiếm.
   Phút chốc, trận cuồng phong bao trùm thân mình của Lãnh Mạc, sau đó ở bên trong cuồng phong, bóng dáng của Lãnh Mạc càng lúc càng mờ nhạt.
   Thủy Mị, Thủy Diễm cũng nhanh niệm câu thần chú, đuổi kịp bóng dáng của chủ nhân.
   Thoáng chốc trong lúc đó, trong phòng còn bóng người.
   ***********
   Bên ngoài tòa nhà đổ nát, vài tên Ma Nhân sâu kín tỉnh dậy, từ dưới đất bò dậy.
   là, vừa rồi đến tột cùng là ai a, cư nhiên làm hại chúng ta chật vật như vậy.” tên Ma Nhân Trong đó reo lên. Vốn muốn bắt nữ tử nhân loại để hưởng thụ, lại nghĩ đụng phải loại chuyện này, nghĩ đến cũng hay ho.
   “Đúng vậy, là đáng giận. Ở trong này lại vẫn có tên gia hỏa như vậy tồn tại.”
   bằng chúng ta điều tra thêm, rốt cuộc là ai!”
   Trong khoảng thời gian ngắn, nghị luận rất nhiều.
   “Câm miệng!” Ma Nhân cầm đầu rốt cục hô lên tiếng. Đối phương nếu có thể trong vòng chiêu đem vài tên bọn toàn bộ hạ gục, có thể nghĩ ma lực này lớn mạnh. Nhân vật như vậy, bọn họ như thế nào có thể cứng đối cứng “Về sau đừng nhắc tới việc này nữa.”
   “Phải” bang Ma Nhân lên tiếng ứng lời.
   Mới tính rời nơi đây, trận gió đột nhiên thổi quét mà đến. Trong gió xen lẫn ba bóng dáng.
   “Kiếm Thần đại nhân!” cả bang Ma Nhân nhất tề quỳ xuống.
   Tại đây bên trong lãnh thổ vùng núi này, bọn họ tự nhiên vẫn là biết diện mạo chủ nhân của mình .
   Lãnh Mạc lạnh lùng quét mắt nhìn vài tên Ma Nhân liếc mắt cái, ánh mắt nhìn về mảnh quần áo bị xé nát, cùng vết máu loang lổ phía mảnh đá vỡ vụn kia.
   “Các ngươi —— gặp nàng sao?” tiếng lạnh như hàn băng, nghe làm cho người ta trận hốt hoảng.
   “Nàng?” Vài tên Ma Nhân đều là sửng sốt.
   nữ tử nhân loại, cánh tay phải bị gãy xương.” Thủy Mị tiến tới bước .
   “Dạ, dạ, là có gặp.” nhóm Ma Nhân kinh sợ gật đầu “Chúng ta vốn tính đem nữ tử này hiến cho Chủ Quân, lại nghĩ rằng. . . . “
   “Các ngươi lại muốn giết nàng?” Thanh càng lạnh hơn, giống như hầm băng làm cho người ta phát run.
   Bọn họ. . . . . . phải là làm sai cái gì rồi chứ. Nhưng là Ma Nhân đối với nhân loại, từ trước đến nay là như thế a.
   “Kiếm, Kiếm Thần đại nhân. . . . . .”
   Con ngươi màu vàng chậm rãi nhắm lại, trong khí truyền đến cỗ hơi thở làm cho đột nhiên ngẩn ra.


   biết, quan trọng bây giờ người nên tìm là ai.
   “Ta nghĩ gặp lại bọn họ.” Lãnh Mạc chậm rãi mở ra đôi môi . Trong miệng mặc niệm câu thần chú, người vừa lại biến mất dấu vết.
   Thủy Diễm cùng Thủy Mị nhìn nhóm Ma Nhân cả người run run, khẽ thở dài hơi. Trong lòng dĩ nhiên hiểu được, việc các nàng nên làm là gì.
   Thân ảnh cao to xuất góc trong cung điện .
   “Cao Ấp.” Lãnh Mạc nhìn thoáng qua nam tử ngồi ở giường êm đợi “Làm sao ngươi lại đem nhân loại xa lạ đưa tới cung điện của ngươi?” Cao Ấp đồng dạng là trong năm vị thần mạnh nhất, tuy rằng đồng tình nhân loại, nhưng là cũng nghĩ đến Cao Ấp đồng tình trong tâm nhiều đến có thể đem nhân loại xa lạ mang đến cung điện của mình .
   “Xa lạ?” giữa môi mỏng bật ra trận cười khẽ, Cao Ấp nhướng nhướng mày “Nếu ta , ta cùng nữ tử nhân loại này là chỗ quen biết cũ, ngươi cảm thấy như thế nào?”
   “Có ý tứ gì?” con ngươi màu vàng đột nhiên nhíu lại, cảm thấy trong lời của đối phương tựa hồ có thâm ý khác.
   “Đương nhiên, ta nhận thức phải là nàng, mà là linh hồn của nàng.” Cao Ấp hai tay chắp trước ngực, giải thích “Biết. . . . . . có hai trăm năm.”
   Hai trăm năm? ! Ngực hiểu tại vì sao lại bắt đầu co rút, Lãnh Mạc mấp máy môi, thời điểm này trùng với thời điểm ngủ say, đại biểu cho cái gì sao? “Ngươi —— muốn cái gì với ta?”
   “Ha ha! Trí nhớ của ngươi còn chưa có khôi phục sao?” ngữ điệu bình tĩnh, giống như kể lại kiện bình thường.
   “Ngươi ——” Lãnh Mạc kinh ngạc , biết mất phần trí nhớ, chỉ có Thủy Diễm cùng bản thân , còn có chính là —— người lúc trước phong ấn trí nhớ của . . . . . .
   “Là ngươi phong ấn trí nhớ của ta ?” Đây là giải thích duy nhất.
   “Phải là ta dựa theo cầu của nàng, ngăn lại trí nhớ của ngươi.” Ngón tay bắn ra, Cao Ấp chỉ vào người nằm ngủ say sưa ở lụa trắng trong nội trướng.
   “Quý Tranh?” Môi mỏng mấp máy, có nhiều tình, tựa hồ muốn bắt lấy, lại bắt được. Là cái gì? Tựa hồ hết thảy đều có liên quan đến việc mất trí nhớ “Ngươi vô duyên vô cớ giúp nhân loại đến phong ấn trí nhớ của ta.”
   “Rất đơn giản, nàng dùng đôi mắt của nàng, cùng với năm mươi năm tuổi thọ để làm trao đổi, tuy rằng việc này đối với ta mà , có cũng được mà có cũng sao, nhưng là ta lại cảm thấy, thể giúp nàng.”
   “Như vậy ngươi bây giờ lập tức giúp ta khôi phục trí nhớ!”
   có khả năng, bởi vì vật phong tỏa trí nhớ ngươi cũng tay của ta, trừ phi ngươi tìm được vật kia, nếu trí nhớ của ngươi. . . . . . Liền vĩnh viễn có khả năng khôi phục.” Cao Ấp thản nhiên , hồn nhiên có tính toán giúp Lãnh Mạc hoàn thành ý nguyện.
   “Ngươi là cố ý ?” nhiều lời như vậy, kỳ chẳng qua là lấy cớ mà thôi.
   “Coi như là trừng phạt vì ngươi hai trăm năm trước nghe khuyến cáo của ta, cố ý muốn phát động chiến tranh .” Cao Ấp vươn vai, đứng lên, hướng tới ngoài cửa ra, ở bước ra cửa lại dừng bước “Đúng rồi, ngươi tùy thời có thể đem cả nữ tử nhân loại này mang , thuận tiện cho ngươi biết tiếng, năm đó phong ấn chặt ngươi chính là ngươi!”
   Ngữ điệu lẳng lặng, lại giống như ném ra quả bom, ở trong phòng trống trải, rung động suy nghĩ của .
   Năm đó —— phong ấn chặt người của , là chính bản thân sao?
   Điều này sao có thể? ! như thế nào lại chính mình phong ấn chặt chính mình? ! Lãnh Mạc căn bản muốn tin tưởng lời của Cao Ấp …, nhưng là. . . . . . phen đối thoại kia cũng chứng minh , đó chính là cùng linh hồn của Quý Tranh, xác thực hai trăm năm trước từng gặp qua.
   Quý Tranh kiếp trước, là hạng người gì đâu?
   Cúi đầu xuống, nhìn người trong lòng bắt đầu từ từ tỉnh dậy. Vì sao kiếp trước của nàng làm Cao Ấp đến phong ấn chặt trí nhớ của , càng thể suy nghĩ được là nàng cư nhiên dùng tuổi thọ đáng giá nhất của nhân loại để trao đổi thực việc phong ấn này.
   Nguyên nhân là do đâu? Nguyên nhân do cái gì? Trong ký ức của , tồn tại của nàng nằm ở phần nào?
   Lông mi nhàng rung động, trong đôi mắt, tựa hồ còn có tia mông lung. Quý Tranh nháy mắt mấy cái, nhìn tuấn nhan gần trong gang tấc. Là hoa mắt sao? Hay là—— là ảo giác? ! Nàng cư nhiên nhìn thấy —— Lãnh Mạc? !
   “Ngươi ——” môi đỏ mọng kiều diễm nhàng mở ra, nàng qua sau lúc lâu, mới phát ra được chữ này.
   “Ngươi tỉnh?” thanh giống như tiếng nước chảy, mềm mà mỏng manh, giống như phát ra từ cõi hư vô.
   Thanh chân a, giống như là chứ phải mơ, Quý Tranh trong lòng lầm bầm, chậm rãi giơ tay lên, chạm đến hai má bóng loáng mềm mại kia. Tuy rằng phải rất nóng, nhưng là xúc cảm trong lòng bàn tay, chứng là mịn màng. . . . . . Ai? Mịn màng? !


   “Miệng vết thương thế nào? Đau ?” nhàng hỏi. cánh tay bị đả thương của nàng tựa hồ có việc gì rồi, làm cho để ý là vết thương đầu lưỡi của nàng. nữ tử nhân loại nhát gan sợ phiền phức như vậy, cư nhiên có dũng khí cắn lưỡi tự sát, thực tại là nằm ngoài dự liệu của .
   Mà vừa nghĩ tới nếu là khi đó nàng cắn dùng thêm chút sức nữa thôi, là có lẽ liền vĩnh viễn cũng còn được nhìn thấy nàng. . . . . . liền có loại cảm giác thở nổi.
   Giống như —— , thể nhìn thấy nàng, thể để nàng rời khỏi .
   Miệng vết thương? Quý Tranh ngơ ngác nhìn người trước mắt.
   Ngón tay của Lãnh Mạc chậm rãi đưa vào trong miệng của Quý Tranh, khẽ chạm vào vết thương lưỡi của nàng. Thuốc của Cao Ấp quả nhiên tốt, bất quá mới có ngày, cũng tốt lên rất nhiều. Chính là muốn hoàn toàn khép lại, chỉ sợ còn cần thời gian vài ngày nữa.
   Ngón tay lạnh như băng, ở trong miệng của nàng ôn nhuận nhàng mà quấy, loại cảm giác này —— thực rất chân .
   Mắt nhập nhèm, con ngươi rốt cục hoàn toàn trừng lớn, Quý Tranh dám tin nhìn người trước mắt “Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi là ? !” Thẳng đến lúc này, nàng mới ý thức tới mình phải là nằm mơ.
   phải đâu, nàng mới thoát ra nơi đó, tại cư nhiên lại bị bắt được, nàng quả thực dám nghĩ tiếp, kết quả của mình như thế nào.
   đem nàng hành hung chút sao? Hoặc là ràng lại lần nữa bẻ gãy cánh tay của nàng, hoặc là. . . . . .
   cần, cần! cần!” Nàng đột nhiên đẩy ngực của ra, lớn tiếng kêu la, bởi vì miệng vết thương đầu lưỡi, khiến cho nàng phát ra thanh hết sức khó nghe, giống như vịt kêu.
   cần?” Đó là giọng điệu kinh ngạc.
   “Đúng, cần, cần, cần!” Mặc dù ngay cả chính nàng cũng ràng đến tột cùng là cần cái gì, nhưng là vẫn theo trực giác kháng cự vây quanh người của nàng.
   Động tác kịch liệt chạm đếm cánh tay bị thương, khỏi làm cho nàng rên lên tiếng đau đớn.
   Lãnh Mạc kẹp chặp nàng lại, khiến cho nàng tạm thời yên tĩnh.
   “Ta làm cho ngươi sợ hãi đến như vậy sao?”Tay lẳng lặng nắm ở eo của nàng, cho nàng thối lui nửa phần. Kháng cự của nàng, sợ hãi của nàng, thế nhưng làm cảm thấy như thế . . . . . . Khó chịu.
   Khó chịu, khó chịu tựa hồ có đồ vật gì đó muốn tràn ra.
   “Ta. . . . . . Ta là. . . . . .” thình lình xảy ra ngữ điệu đầy áp lực, thế nhưng nàng cũng biết nên trả lời như thế nào.
   Nàng là sợ hãi , nhưng là lời của , lại làm nàng biết phải làm sao, ràng chỉ cần trả lời từ đơn giản “Đúng”, nhưng là cái chữ này, lại thể mở miệng ra.
   “Ta. . . . . . Kỳ chính là hy vọng ngươi có thể để ý ta mà thôi.” Thấp lẩm bẩm tiếng, Lãnh Mạc đem Quý Tranh ôm vào trong lòng. Đầu tựa vào bả vai nàng, hít lấy mùi thơm ngát tóc của nàng “Cho nên, cho ngươi vi phạm lời của mình , chỉ mình ta, vĩnh viễn được rời bỏ ta”
   Tâm tình của , bởi vì nàng mà có cảm giác phập phồng, là quá mức để ý, bất tri bất giác, nàng thế nhưng lại chiếm vị trí quan trọng đến như vậy trong lòng của . Thậm chí còn thể chịu đựng được nàng đối với sợ hãi “Về sau cho sợ hãi ta, biết ?” ở bên tai của nàng .
   “A. . . . . . Chủ. . . . . . Chủ tử.” Quý Tranh lắp bắp, như thế nào cũng thể nghĩ đến từ trong miệng của đối phương nghe được những lời như thế. như vậy ý là . . . . . thích nàng sao?
   “Kêu ta Lãnh Mạc.” gạt sợi tóc bên tai nàng ra, khẽ liếm chút vành tai của nàng “Kêu tên của ta.” Đây là lần đầu tiên, hy vọng người khác gọi tên .
   “Lãnh. . . . . . Lãnh Mạc.” Nàng thân mình run lên, tự chủ hô lên tên của . mặt đỏ ửng ngừng gia tăng. Nàng thế nhưng có đẩy ra. Tại sao vậy chứ? Hay là , đây ra là chính nàng . . . . . . Ngầm đồng ý? !
   “Đừng tùy ý rời khỏi ta nữa, lúc này đây, ta phát hỏa, nhưng là. . . . . . Ta sợ tiếp theo, ngay cả ta cũng thể khống chế được tâm tình của mình.”
   “Ta. . . . . .” Nàng lúng ta lúng túng lắp bắp , nhưng biết nên cái gì.
   “Bởi vì —— ngươi là người ta để ý.” (NN: cái này có thể hiểu được là ta nàng nhể *hố hố*, ta mạc ca quá cơ )
   ***************
   cười khổ, nhìn chằm chằm vào thiếu niên tóc dài màu bạc, cặp con ngươi màu vàng.
   Đó là Kiếm Thần, đó là vị thần duy nhất nàng muốn giết , nhưng là nàng cũng thể hiểu được, nàng —— chỉ sợ là vĩnh viễn đều giết được . Bởi vì sức mạnh của quá lớn, lớn đến nỗi phải phàm nhân như nàng muốn là có thể giết được.
   chiến trường, vung trường kiếm, chém mảnh lại mảnh nhân loại. Nhân loại tồn vong, đến tột cùng còn dư lại bao nhiêu thời gian? bi ai mà nghĩ, lại như thế nào đều cũng nghĩ ra đáp án.
   Nếu là chiếu theo tình trạng cứ tiếp tục này mà …, chỉ sợ đến tháng, nhân loại bị diệt vong. Mà nàng, cũng chỉ có thể đánh lần cuối cùng.
   Cúi đầu, nhìn tay phải bị thương vừa mới được dưỡng tốt của mình.Tay có tàn phế, nên là do phúc của , bởi vì làm cho thanh trường kiếm màu đỏ thắm kia đúng lúc ly khai khỏi lòng bàn tay của nàng.


   Nhưng là, như vậy nhưng cũng cho nàng lại có cơ hội lần nữa phong ấn .
   Hôm nay, lại là lễ chúc mừng, để ăn mừng lại công hãm được quốc gia. Mà nàng, từ tận trong đáy lòng cho rằng, lâu có tư vị như thế.
   Quần lụa mỏng màu xanh nước biển, lộ ra da thịt hơi màu mật ong, cánh môi đỏ mọng, con ngươi sáng, cho dù đầu lông mày nhíu lại mang theo tia u buồn, nhưng là nàng vẫn là nữ tử mang chút khí, lại mang theo vài phần tư thái kiều mị.
   “Ngươi thích ta sao?” sau khi lễ hội chúc mừng chấm dứt, đối với thiếu niên lộ ra mỉm cười hiếm thấy.
   Kể từ sau khi biết thân phận của , thiếu niên vẫn là lần đầu tiên thấy vẻ mặt lộ ra mỉm cười như vậy “Nếu phải thích, ngươi vẫn thế nào có cơ hội sống đến bây giờ.” xong, đem nàng ôm vào trong lòng.
   có đẩy ra, nàng biểu nhu thuận theo khó có được “Phải ? Nguyên lai ngươi thích ta a.” lầm bầm, nghe thấy hơi thở khoan khoái nhàng của thiếu niên kia.
   Đúng vậy a, nếu nàng phải công chúa, nếu phải Kiếm Thần, như vậy nàng cùng , hẳn là sống rất vui vẻ .
   Cho dù có thể buông tha cho tấn công nhân loại, nhưng nàng lại vĩnh viễn tha thứ cho được. Bởi vì nàng như thế nào đều thể quên được quốc dân chết ở trước mặt nàng.
   Nàng thể quên được cừu hận, thể làm được cùng gần nhau cả đời. (NN: mối tình ngang trái, định mệnh trêu ngươi *khóc nức nở*)
   “Tối hôm nay, ngươi có thể ở bên ta được ?” ngẩng đầu lên, nhàng mà hỏi.
   “Ngươi muốn ta. . . . . . Cùng ngươi?” Thiếu niên hơi kinh ngạc, tựa hồ ngờ rằng nàng như thế .
   “Theo giúp ta, bởi vì ta nghĩ —— ta cũng vậy, thích ngươi a.” Chính là phần thích này, nhưng là như thế là thích hợp.
   Sau lúc lâu trầm mặc, nhìn nàng, con ngươi màu vàng giống như tìm tòi nghiên cứu tâm tư nàng chôn dấu ở chỗ sâu nhất dưới đáy lòng.
   Rốt cục, chặn ngang ôm lấy nàng, hướng tới lầu các đến.
   Đêm hôm đó, đem thanh bạch quý giá nhất của mình cho thiếu niên, bóng dáng triền miên lại mang theo thanh tâm vỡ tan.
   Chỉ là đêm a, sau đêm này, hết thảy tất cả đều chấm dứt.
   Mà thanh kiếm kia, thanh trường kiếm màu đỏ thắm kia, thanh kiếm duy nhất có thể phong ấn chặt Kiếm Thần, tại đầu giường chớp động lên quang mang chói mắt . . . . . .
   Sáng sớm, mở mắt ra, nhàng mà ngồi dậy, nhìn thiếu niên còn ngủ say. Khuôn mặt thanh lệ, đôi mắt nhắm lại, xuất thần như đứa trẻ con, lại có ai liên tưởng đến đây chính là Kiếm Thần ở chiến trường giết người như ngóe.
   “Ta thích ngươi, Lãnh Mạc.” Thiếu nữ mấp máy môi, tiếng động . Mâu quang liếc về thanh trường kiếm đặt tại đầu giường.
   Tay—— tấc, tấc vươn về phía trường kiếm. Sau đó, đạo tiếng quen thuộc cắt đứt động tác của nàng.
   “Ngươi phong ấn được ta, Á Sá Minh” con ngươi màu vàng chẳng biết mở từ lúc nào, thiếu niên nhìn .
   “Ngươi tỉnh?” mặt biểu tình chưa từng biến quá, như là thể để ý đến ý đồ của mình bị người phát .
   “Ngươi thích ta, vì sao vẫn là cố ý muốn phong ấn ta?” nheo lại đôi mắt hỏi.
   “A. . . . . .” Nàng muốn cười, nhưng là bên khóe miệng lại như thế nào cũng vô pháp tạo ra cái độ cong “Bởi vì vật ta thích nhiều lắm, mà ngươi, chính là trong số đó.” Quốc gia, thần dân, cha mẹ, huynh đệ, tỷ muội. . . . . . Đều là những thứ nàng thích.


   “Ngươi phong ấn được ta.” yên lặng lại lời lúc trước.
   “Ta cũng nghĩ thế.” Nàng lập tức gật gật đầu “Nhưng là phong ấn được ngươi, nhưng có thể hủy chính mình.”
   Có ý tứ gì? Thiếu niên trong lòng dâng lên tia dự cảm bất thường. Sau đó phát trán thiếu nữ xuất cái ấn phù “Ngươi cư nhiên đối với chính mình dùng quyết diệt? !” Thanh , hề thanh lệ như tơ, dám tin nhìn nàng. Quyết diệt, là pháp thuật tự diệt của nhân loại. căn bản chưa từng nghĩ qua, nàng biết pháp thuật.
   “Sau khi sử dụng quyết diệt, liền là hẳn phải chết thể nghi ngờ.” Nàng sầu thảm , sắc mặt càng ngày càng tái nhợt. Có lẽ, loại kết cục này đối với nàng mà là thích hợp nhất, nếu giết được , như vậy phá hủy chính mình .
   Ánh mắt, mở hơi mệt mỏi, muốn ngủ. Mà cuối cùng truyền vào trong tai là tiếng hô khàn khàn.
   !”
   “A!” tiếng thét kinh hãi, Quý Tranh hai tròng mắt bỗng nhiên mở to.
   Lại. . . . . . Nằm mơ. Mộng thương tâm tuyệt vọng đến làm cho người ta thở dài. Mà chuyện trong mộng là chân đấy sao? là hai trăm năm trước từng phát sinh qua tình sao?
   Nàng chỉ là quần chúng mà thôi, nhưng là vì sao vẫn có cảm giác đau triệt nội tâm? Nữ hoàng Á Sá Minh trong mộng là như thế chết đấy sao? Vì sao cùng lịch sử mà nàng biết có điều bất đồng?
   Gối mềm, sớm bị nước mắt thấm ướt. giấc mộng, lại có thể làm cho người ta rơi nhiều nước mắt như vậy sao?
   Ngồi thẳng lên, Quý Tranh xoay người xuống giường. Nơi này là Bất sóng cung của Kiếm Thần. đem nàng mang đến cung điện của , cứ như là nàng là công chúa thường sống trong cung điện vậy.
   Vài ngày phía trước, Lãnh Mạc với nàng để ý nàng.
   Mà nàng sau khi nghe xong, còn lại là biết làm sao. Để ý, để ý nàng, vậy sao? Nàng hẳn là sợ hãi , hẳn là chán ghét , nhưng là thời điểm nghe để ý nàng, nàng thế nhưng lại có tia . . . . . . Nhảy nhót? !
   Ông trời, phải là bị tra tấn áp bách quá nhiều, làm cho tư tưởng của nàng trở nên bình thường đó chứ. (NN: bị áp bức mà trở nên ko bình thường , trí lý qướ :)) )
   Nàng thích nam tử ràng nên giống đại hoàng tử ôn nhu, dễ gần như vậy mới đúng a, Lãnh Mạc quá mức lãnh khốc, quá mức hờ hững, cũng quá mức ích kỷ. Huống chi vẫn là thần. Nàng. . . . . thích , .
   Nhưng là. . . . . . sao?
   “Tiểu thư tỉnh a.” Ngoài cửa, thị nữ Ma Nhân nghe được động tĩnh, đẩy cửa vào, thấy Quý Tranh muốn rời giường, liền lại đây hầu hạ rửa mặt chải đầu thay quần áo.
   “Kiếm Thần. . . . . . Ách, Lãnh Mạc đâu?” Quý Tranh hỏi, mấy ngày rồi, nàng vẫn là có thói quen gọi tên .
   “Chủ Quân bây giờ ở đại điện, tiểu thư muốn gặp Chủ Quân sao?”
   “Ân.” Sau giấc chiêm bao tỉnh lại, hiểu, nàng muốn gặp . Xem ra dung nhan cùng người trong mộng giống nhau, dung nhan ở trong mộng làm nàng đau đến thở nổi .
   “Nhưng là Chủ Quân tại tiếp kiến nhân loại, chỉ sợ. . . . . .” Tiểu thị nữ trừng mắt nhìn.
   “Nhân loại?”
   Qúy Tranh giật nảy mình. Trừ bỏ nàng ở ngoài, còn có những nhân loại khác tới Bất sóng cung này sao? “ có nhân loại tới nơi này rồi?” Bất chấp còn chưa chải xong tóc, nàng lôi kéo ống tay áo của đối phương hỏi.
   “Phải . . . . . Đúng vậy a. Nghe là cái gì đại hoàng tử của nước Mộc Chân, ai, tiểu thư. . . . . .” Lời còn chưa dứt, người trước mắt chạy xa.


   Tiểu thị nữ hiểu sờ sờ đầu. tóc của tiểu thư . . . . . . Còn chưa có được chải tốt!
   “Ngươi là Cung Thực?” con ngươi màu vàng hơi hơi nheo lại, Lãnh Mạc nhìn nam nhân đứng ở trước mặt. Tên này, từng nghe qua, đó là thời điểm Quý Tranh ngủ, trong miệng từng vô ý thức thào cái tên này.
   Nguyên lai. . . . . . đại hoàng tử Cung Thực trong miệng nàng có bộ dáng này đấy sao? Nhớ thời điểm ban đầu khi rời hoàng cung của nước Mộc Chân, liền từng thấy qua lần.
   “Ngươi —— biết ta?” Cung Thực kinh ngạc .
   “Đương nhiên, chúng ta từng ở trong hoàng cung của nước Mộc Chân gặp qua, phải sao?” Mặc dù là ngữ điệu thoải mái, nhưng là trong khí ngưng trọng lại làm cho Cung Thực cảm giác cũng thoải mái.
   “Đúng vậy.” Cung Thực gật đầu, ánh mắt hai bên ở giữa trung giao nhau.
   ánh mắt mang theo xem kỹ, ánh mắt có chút để ý
   Kiếm Thần, vị thần từng khiến cho vô số nhân loại tử vong , bất luận kẻ nào ở trước mặt của đều nhịn được dâng lên cỗ sợ hãi, Cung Thực cũng ngoại lệ. Dù sao đây là nhân vật trong truyền thuyết, lại có ai có thể nghĩ đến mình có thể tận mắt nhìn thấy đâu?
   Nhưng là, dù là như thế, Cung Thực cũng có tránh tầm mắt của đối phương. Như là hạ quyết tâm đến nơi đây để hỏi mọi chuyện, thể như thế khiếp đảm.
   “Vậy ngươi tới nơi này cố ý tìm ta, là có chuyện gì ?” Thu hồi ánh mắt, Lãnh Mạc cúi đầu thưởng thức Dạ Minh Châu trong lòng bàn tay của mình.
   Vầng ánh sáng nhu hòa cao quý.
   “Tới nơi này, chính là hy vọng Kiếm Thần đại nhân cần tái phát động Nghịch Thiên Chi chiến lần thứ hai, cùng với. . . . . . Đem xiềng xích bằng ngọc thủy tinh này trả lại cho ngài.” Cung Thực xong, mở ra cái hòm người hầu bên cạnh cầm, mở hòm ra, lấy ra xiềng xích bằng ngọc thủy tinh được truyền lại từ hai trăm năm trước.
   Xiềng xích bằng ngọc thủy tinh dài, trắng nõn lộ ra sáng bóng mượt mà. ràng là tính chất thủy tinh, lại làm cho người ta có loại cảm giác như Ngọc .
   “Trả lại cho ta?” Lãnh Mạc hơi hơi nhíu chút lông mày, ánh mắt cũng tự giác bị ổ khóa này hấp dẫn, ràng là chưa bao giờ từng thấy qua vật này, nhưng lại làm cho cảm thấy lưu luyến. . . . . .
   Ngón tay vừa nhấc, xiềng xích bằng ngọc thủy tinh vốn ở trong tay Cung Thực, trong nháy mắt liền nằm trong tay của Lãnh Mạc.
   Trong truyền thuyết, Kiếm Thần ngay lúc đó, xiềng xích ngọc thủy tinh. Nay Kiếm Thần xuất , xiềng xích bằng ngọc thủy tinh cũng dâng lên rồi, như vậy nhân loại có hay có thể có bình yên?
   “Như vậy về chuyện chiến tranh. . . . . .” Cung Thực thoáng cẩn thận hỏi.
   “A! Ngươi cho rằng nhân loại có tư cách cùng ta đàm phán sao?” Đầu nâng lên, Lãnh Mạc cười nhạo nhìn Cung Thực.
   “Nhưng là sau cuộc chiến tranh kia, nhân loại muốn vững vàng qua hai trăm năm, chẳng lẽ thần như vậy dung nổi tồn tại của nhân loại?” Cung Thực thanh khỏi phóng đại.
   “Đó là bởi vì nhân loại quá mức tham lam, nhát gan, lại càng ngừng muốn chiến tranh để thỏa mãn xâm lược của mình!” Lãnh Mạc vui . Đó là cách nhìn của đối với nhân loại từ trước tới nay, chính là. . . . . . Trong đầu đột nhiên xẹt qua dung nhan của Qúy Tranh.
   Nàng nhát gan yếu đuối, nhưng lại vẫn là dám thoát , nàng rất sợ chết, nhưng lại ở thời điểm Phong Minh ra tay với , nhảy ra ngăn cản, liều mạng bảo vệ che chở . ràng chán ghét khuyết điểm người của nhân loại, nhưng là. . . . . . nhưng cách có thể chán ghét nàng.
   Đó là bởi vì. . . . . . Bởi vì sao đâu? Bởi vì nàng ràng là nhân loại, nhưng là cũng muốn chết sao?
   “Nhân loại hoàn toàn là như vậy .” Cung Thực lên tiếng “Có lẽ trong nhân loại có những người này tồn tại, nhưng là đại bộ phận mọi người là dũng cảm, nhiệt tình thương cùng muốn có cuộc sống bình thản. Ở sau cuộc chiến tranh trái với ý trời, nhân loại hấp thụ giáo huấn, này hai trăm năm, tuyệt nhiên ít có chiến tranh phát sinh. Nhân loại, thậm chí vì người trọng yếu nhất của chính mình mà dũng cảm dâng ra tính mạng của mình, loại kính dâng này, cũng là rất nhiều ma, thậm chí là thần thể có được.”
   “Kính dâng?” Lại là cái từ kỳ quái, nhưng là đáy lòng nổi lên chút gợn sóng, là do cái gì?
   “Đúng vậy, kính dâng!” Cung Thực kiên định .

   [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   lazybee thích bài này.

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :