1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Kiều thê nhà ta - Mạt Trà Khúc Kỳ (Trọng sinh, gia đấu, sạch, cực sủng)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Huân

   Tiểu Huân Well-Known Member

   Bài viết:
   471
   Được thích:
   17,615
   Chương 34:


   Edit: Mira

   Beta: Tiểu Huân


   Khuôn mặt tuấn mỹ nho nhã của Vinh Vương lên chút bất đắc dĩ.


   Nhi tử chỉ mới mười tuổi, hờ hững thận trọng như vậy, ngay cả người làm cha như cũng biết được trong đầu nhi tử đến cùng là suy nghĩ cái gì. cũng hiểu vì tình của thê tử mà nhi tử có bất mãn đối với . Ở trong lòng nhi tử, vị cữu cữu Phùng Hoài Viễn kia còn quan trọng hơn người làm cha như . Trong lòng cũng thoải mái, nhưng lại thể gì, so với cách Phùng Hoài Viễn luôn chăm sóc và giáo dục nhi tử, quả còn kém xa.


   Cho tới chuyện ở trường đua ngựa hôm qua, làm sao có thể qua mắt được ?


   Nhưng Hoàng hậu xưa nay lòng dạ mọn, lại oán hận nhiều năm, tất nhiên là cũng bất mãn với con trai của . Nếu như lúc này có thể tránh khỏi, cũng chắc có lần hai, lần ba…, lí giải tính tình Hoàng hậu, chỉ có cách để nàng thoải mái trong lòng, mới tiếp tục tính toán.


   Cũng may lúc này chỉ là diễn trò, nhi tử tử chỉ bị thương ngoài da chút, hai chân đương nhiên là có vấn đề gì, có điều là ra bên ngoài là bị té gãy chân, cần tĩnh dưỡng. Chỉ là, chuyện ngày hôm nay cho cùng cũng vạn phần mạo hiểm, nếu như hơi bất cẩn chút, nhi tử có mệnh hệ gì, ngày sau làm sao có thể giải thích cho thê tử ở dưới cửu tuyền?


   Sắc mặt Lục Tông vẫn như ngày thường, bộ dáng yên tĩnh nội liễm. Vinh Vương cũng là nam tử ngũ đại tam thô*, giờ khắc này biết phải ở chung với nhi tử như thế nào, chỉ nhìn tiểu Xán Xán ngủ say trong ngực nhi tử, mới : “Ta ôm Xán Xán ra ngoài, con nghỉ ngơi cho tốt .”


   *ngũ đại tam thô (năm lớn ba thô): chỉ những người vóc dáng tráng kiện cao to. Ngũ đại: hai bàn tay lớn, hai bàn chân lớn, đầu lớn. Tam thô: bắp chân thô, eo thô, cổ thô. (nguồn: Ám Dạ Cung). Ở đây là dụ Vinh Vương cũng là nam tử, thiếu tinh tế.


   xong liền khom lưng muốn ôm tiểu mập mạp .


   Tay Vinh Vương vừa đụng vào cánh tay của tiểu mập mạp, nghe Lục Tông : “ sao.” dừng chút, tiếp tục , “...Cha, người bận cứ ra ngoài trước , ta chăm sóc biểu muội.”


   Vinh Vương vừa nghe, giương mắt nhìn biểu tình nghiêm túc của nhi tử, cười thu tay về, : “Cũng được.”


   .


   Ngày kế khương Lệnh Uyển cố tình nhờ mẫu thân mình nấu canh, dự định cho Lục Tông bồi bổ thân thể.


   Nàng cùng Đào ma ma tiến vào trong sân của Lục Tông, vậy mà khi tiểu bàn chân vừa mới quen cửa nẻo nhảy vào, thấy trước sân có nam nhân mặc tử* y bào đứng đó, tiểu thiếu niên mang kim quan.


   *tử: màu tím


   Khương Lệnh Uyển vừa thấy thái tử, ý cười khuôn mặt béo mập lập tức ngưng lại.


   Thái tử vừa vặn giương mắt, cũng nhìn thấy tiểu mập mạp mặc bộ váy mềm màu xanh đứng cách đó xa. thấy đôi mắt long lanh ngập nước của bánh bao ngơ ngác sững sờ nhìn mình, khỏi nhíu mày.


   Đào ma ma ở phía sau Khương lệnh Uyển lại sợ hết hồn, vội bước tới, đỡ Lục tiểu thư nhà mình quỳ gối hành lễ.


   Dù sao đây cũng là Thái tử, thực thể đắc tội nổi.


   Thái tử thấy khuôn mặt tiểu mập mạp tràn đầy cảnh giác, khỏi khiến nhớ tới tình ngày ấy ở trường đua ngựa, khuôn mặt ngày càng trầm thêm mấy phần. nhìn tiểu mập mạp : “ đáng sợ như thế sao? Tới gần chút.”


   Tuy Thái tử mới chỉ là nam oa chín tuổi, nhưng tưởng tượng đến chuyện mà làm với Tiết Vanh, Khương Lệnh Uyển cảm thấy Thái tử so với hài tử cùng lứa bình thường e rằng còn thấu hiểu chuyện nam nữ hơn nhiều. Bằng ...cũng có chuyện mới chín tuổi nghĩ đến việc chọn Thái tử phi. Lần trước Thái tử nhận nhầm người, đánh bậy đánh bạ lại làm Tiết Vanh chịu oan ức. Nếu như nàng gặp phải, cũng biết được Thái tử này làm ra chuyện xấu gì.


   Còn nếu dám hôn nàng, nàng liền, nàng liền…


   Khuôn mặt bánh bao mập mạp của Khương Lệnh Uyển nhăn nhăn, bất đắc dĩ : Nàng có thể làm gì đây?


   Thái tử thấy tiểu mập mạp dịch tiểu thân thể từng bước tới, bộ dáng như thể ăn thịt người, cất bước tới gần, thấy nàng muốn lùi lại, liền nhàn nhạt : “Ngươi yên tâm, ngươi là tiểu tức phụ của Lục tông, làm gì ngươi.”


   Di?


   Khương Lệnh Uyển nghe xong ngẩn người.


   Nhưng thể , cách Thái tử xưng hô quá hợp khẩu vị.


   Khóe miệng Khương Lệnh Uyển uốn cong, mắt to tinh tế đánh giá Thái tử trước mặt, cao hơn nàng rất nhiều, nhìn lên như vậy, giống như có vẻ hợp mắt hơn chút, dù sao tướng mạo Thái tử cũng rất tốt. Nàng suy nghĩ chút, mới giọng mở miệng hỏi: “Thái tử điện hạ, người đến thăm Tông biểu ca sao?”


   Hôm qua nàng ngủ trong lồng ngực Lục Tông, nhưng sau khi Vinh Vương vừa đến, nàng tỉnh lại rồi.


   Theo như giọng điệu của Vinh Vương cùng Lục Tông, nàng có thể đoán ra lần này Lục Tông bị thương phải là ngẫu nhiên, mà hôm nay thấy Thái tử tới thăm, nguyên nhân kia đương nhiên là khó suy đoán. Hoàng hậu cưng chiều Thái tử, cũng may tính tình Thái tử đơn thuần hào sảng có bị chiều hư, ngày ấy Lục Tông thắng Thái tử, lấy tính tình tính toán chi li của Hoàng hậu, làm sao có thể buông tha Lục Tông?


   Hơn nữa, kiếp trước nghe , trước khi Hoàng hậu thành thân, người nàng ái mộ lại là Vinh Vương.


   Đại khái hồi đó cuộc sống nàng trôi qua quá nhàn nhã, càng cảm thấy hiếu kỳ đối với những chuyện như vậy, đặc biệt là loại tình tình ái ái này,vừa nghe tới, hai mắt liền tỏa sáng. Có điều những lời đồn như vậy cũng phải chuyện đồn thổi xuông, có lửa làm sao có khói, hơn nữa với dung mạo khí độ của Vinh Vương, tới bây giờ vẫn là vị mỹ nam tử nhàng nho nhã, chứ chi đến thời còn trẻ phong lưu, làm sao có thể sinh được nhi tử tuấn lãng vô song như Lục Tông.


   Bởi vì chuyện này, Hoàng hậu đương nhiên ngày càng thích Lục Tông.


   Chỉ là tình này xác thực quá oan ức cho Lục Tông, nàng thể thích nổi vị Hoàng hậu kia suy nghĩ chút gì trong đầu —— ai kêu người ta nhằm vào tiểu phu quân của nàng.


   Biểu tình của Thái tử giờ phút này có chút nhăn nhó.


   Tuổi tác tuy còn , nhưng nguyên nhân gì khiến Lục Tông xảy ra chuyện, trong lòng quá ràng. Loại chuyện tương tự thế này trước đây cũng phải chưa từng xảy ra, bây giờ lại tiếp tục lặp lại người Lục Tông, càng ngày càng thấy hổ thẹn. Nhưng Thái tử là người coi trọng mặt mũi, bây giờ đến trước cửa, nhưng lại cho phép hạ nhân làm kinh động người bên trong, lại dám tự mình vào, là mâu thuẫn đến cực điểm.


   Thái tử : “Lục Tông ...thế nào rồi?”


   Khương Lệnh Uyển biết Thái tử là hài tử ngạo kiều*, kỳ thực lại rất quan tâm Lục Tông, suy nghĩ chút liền nhăn nhó : “Tông biểu ca bị ngã gãy chân, mặt cũng có nhiều vết thương, rất nghiêm trọng, nghe đại phu phải nghỉ ngơi rất lâu mới có thể lại bình thường....” Vừa vừa nhăn khuôn mặt bánh bao mập mạp, như thể Lục Tông bị thương nghiêm trọng như vậy .


   *ngạo kiều: mặt ngoài làm bộ lạnh lùng, cường ngạnh nhưng bên trong lại ngại ngùng, xấu hổ, đây là từ mình đưa vô cho hợp thôi, từ của tác giả hơi khó giải thích, kiểu như Thái tử này là đứa bên ngoài hay đối chọi với LT, nhưng thực chất rất quan tâm :))) mình thấy từ ngạo kiều này quá hợp rồi, mấy má hay đọc truyện chắc cũng biết từ này.


   Như vậy, Thái tử càng tự trách ngớt, lại càng dám vào.


   : “Vậy...vậy để ta gọi ngự y tới đây xem bệnh cho Lục Tông.”


   Khương Lệnh Uyển lắc đầu cái, : “Cha của Tông biểu ca mời đại phu rất lợi hại, có người còn lợi hại hơn ngự y trong cung…” thanh tiểu nữ oa ngân nga mềm mại, khiến người nghe cảm thấy rất thoải mái. Nàng dừng lại chút, đôi mắt to nhuộm ý cười, nghiễm nhiên là tiểu nữ oa thiên chân vô tà, , “Thái tử đến thăm Tông biểu ca sao?”


   Thái tử lập tức phản bác: “ mới phải!”


   rũ mắt, ho tiếng, sau lại lẩm bẩm . “Cùng lắm sau này tiếp tục tìm tỷ thí…” Rồi quay lại với Nguyên Mậu ở phía sau, “Nguyên Mậu, chúng ta hồi cung.”


   Khương Lệnh Uyển nhìn Thái tử vội vã rời , trong lòng liền : hài tử ngạo kiều.


   Chỉ có điều, nếu sau này Thái tử tiếp tục tỷ thí với Lục Tông nữa, vị Hoàng hậu kia cũng thể vô duyên vô cớ trở lại tìm Lục Tông gây phiền phức nữa chứ?


   Nghĩ như vậy, tâm tình Khương Lệnh Uyển liền tốt hơn nhiều, khuôn mặt nhắn cũng xán lạn lên.


   Nàng nhấc váy hướng vào phía trong phòng, vừa mới tiến vào phòng ngủ, tầm mắt liền nhìn về phía giường , phát đệm chăn giường xốc lên, bên trong căn bản có ai.


   Lục Tông đâu?


   Khương Lệnh Uyển nhíu nhíu mày, sau đó về phía tịnh thất.


   Vừa vào tịnh thất, liền nghe được tiếng nước ào ào, Khương Lệnh Uyển ngẩng đầu nhìn Lục Tông trước mặt, thấy đưa lưng về phía mình, đứng trước thùng tắm...


   _____________


   Mira: khúc này mị buồn cười chết mất :)))) mà khúc gay cấn tác giả lại chơi kì :))) hẹn mấy bạn ở chương sau
   Sweet you, dhtt, Pe Mick56 others thích bài này.

  2. Learthy Phantomhive

   Learthy Phantomhive Active Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   136
   Hôm nay nàng năng suất quá, thanks nàng nhiều nhé :th_57::th_57::th_57: Lục Tông mới 10 tuổi ghen tỵ rồi kìa, còn muốn Xán Xán hôn bù nữa. biết lớn lên còn ăn dấm chua cỡ nào. Xán Xán được nguyên đại tiệc bổ mắt rồi, trái tim thiếu nữ hẳn rạo rực lắm:04(1):
   Tiểu Huân thích bài này.

  3. jennytruong

   jennytruong Well-Known Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   318
   Xán Xán nhìn trộm mỹ nam tắm kìa, bớ ngta.
   Dự là Tiết Tranh và Thái tử là đôi đấy.

  4. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Tông Tông còn bé mà. Xán Xán chớ thả dê nha. Để bé tắm trong sáng nha.
   Tiểu Huân thích bài này.

  5. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   Ngta mới 10t mà 4t muốn ăn đậu hủ rồi, còn rình ngta tắm nữa chứ
   Tiểu Huân thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :