1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Láng giềng hắc ám - Tát Không Không (82 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Đại Đại

   Đại Đại Active Member

   Bài viết:
   592
   Được thích:
   98
   Tác giả: Tát
   Người dịch: Jini83
   Nguồn: www.jini83.wordpress.com
   Thể loại: hài hước, biến thái
   Số Chương: 82 chính truyện và 1 ngoại truyện
   [​IMG]
   Giới thiệu

   Hô hô, truyện hài, phải là mình đọc truyện này mà cười từ đầu mùa tới cuối mùa.

   Nữ chính phải loại hiền lành nhu nhược, phải loại nữ cường nhân người người ngưỡng mộ, phải loại người quá ngây thơ. Chỉ có thể là Chúc Thảo Nhĩ đấu lại nam chính của chúng ta thôi. Mọi ý nghĩ, mọi hành động, mọi quyết định dù là le lói của Chúc Thảo Nhĩ đều bị Trang Hôn Hiểu gạt phăng thương tiếc. Chúc Thảo Nhĩ đáng thương chỉ còn biết phải nghe theo và làm theo.

   Bắt đầu từ sai lầm của Chúc Thảo Nhĩ khi hiểu lầm Trang Hôn Hiểu là con của hàng xóm nhờ trông hộ ba bữa cơm trong lúc hàng xóm vắng. Thế là hai tay hai chân mời Trang Hôn Hiểu vào nhà và từ đó đuổi mãi . Còn Trang Hôn Hiểu lúc đầu còn ngơ ngác “bị” mời vào nhà, sau đó là làm lơ mọi hiểu lầm vì phát nấu ăn rất ngon, sau này khỏi lo ba bữa.

   có cái màn tán tỉnh, đương, có chuyện ngỏ ý tỏ tình với Trang Hôn Hiểu. mặc định là bạn và cứ thế hai người trở thành người . có hung dữ, lạnh lùng, có khí chất cao ngạo của nam tử hiên ngang khí phách bá đạo của ngôn tình. chỉ có vẻ mặt tự nhiên, hành động tự nhiên như nó là lẽ đương nhiên khiến Chúc Thảo Nhĩ á khẩu được câu nào mà thôi. Thiệt là đáng thương.

   Truyện hài tất nhiên chỉ có chữ hài, đọc giải trí vui vui, xen lẫn vào đó là những tình tiết khá dễ thương thú vị. Cách hành văn theo lối vui vẻ, dỉ dỏm nên đọc thấy chán, tính cách nhân vật mỗi người mỗi vẻ đủ để mang đến tiếng cười. Chẹp, truyện này làm mình nhớ tới Tiên Chanh.

   Đoạn thích nhất:
   - “Lúc đó tôi định rồi, tưởng ngại phiền phức, muốn nấu cơm cho tôi, vì thế muộn như vậy còn chưa về”
   -“Ngại phiền phức?” Tôi hơi chột dạ vội vàng phủ nhận “Sao có thể chứ? Sao tôi lại ngại phiền phức? Ha ha, phiền phiền”.
   -“Nếu ngại phiền hà vậy tôi yên tâm rồi” Cậu ta chầm chậm buông đũa, nhìn tôi, mỉm cười “Tối mai tôi muốn ăn sườn chua ngọt, tôm hùm bọc chiên giòn, đậu phụ hạnh nhân, thịt viên chân châu, trứng ốp nước sốt, xin nhờ vả ”. Tôi giữ nguyên nụ cười cho tới khi khóe miệng cứng lại. Chúc Thảo Nhĩ, mày lại trúng kế rồi!
   ======
   - “ hai, rốt cuộc đánh bao nhiêu chùm chìa khóa?” Tôi bước tới trước mặt chất vấn.
   - “Chỉ 10 chùm thôi”
   - Khóe miệng tôi bắt đầu run rẩy “Mau đưa tất cả chùm chia khóa ra đây”
   - “Vì sao?” thong thả ung dung hỏi
   - Tôi khóc cười nổi “Lẽ nào có thể chịu đựng được người ngoài tùy tiện vào nhà , khám phá riêng tư của ? Thế em cũng mong vậy!”
   - nhún nhún vai “ phải muốn, đặt chía khóa của nhà vào túi em rồi, hoan nghênh vào bất cứ lúc nào. Ngoài ra, cảm thấy đối với em, là người ngoài”.
   =======
   - “Sau này nếu em hồng hạnh vượt tường, làm thế nào?”
   - Hôn Hiểu quay đầu, chỉ tiếp tục ấn điều khiển, chút thể cũng mặt. Chính vào khi tôi tưởng trả lời, mở miệng “ bắt em về nhà, ép lên giường, ngừng làm làm làm, cho tới khi em thừa nhận khá tốt mới thôi… Chúc Thảo Nhĩ, nếu tin, thử xem”

   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=125803#.U-h8WPl_uP8#ixzz3A4Nk9pBP
   Last edited by a moderator: 21/8/14

  2. Đại Đại

   Đại Đại Active Member

   Bài viết:
   592
   Được thích:
   98
   Chương 1: Vài hài kịch “tình ” của tôi trước khi gặp gỡ .

   Chuyện xảy ra như thế nào nhỉ? Để tôi nghĩ .
   Có lẽ là tuần trước tết, dì Lâm hàng xóm đến nhờ tôi, bà ấy và chồng phải về quê ăn tết, nhưng con trai tuần sau thi vào trường cao đẳng, thể bị lỡ, đành để nó mình ở lại nơi này. Phiền tôi chăm sóc cậu ta chút.
   Đồng thời còn bưng nồi canh gà thơm ngon nóng hổi tay, khiến mỗi giây lại bài tiết ra 30 ml nước bọt.
   kịp suy nghĩ, tôi lập tức đồng ý, tiễn dì Lâm yên tâm về, hướng bát canh gà lên trời làm hơi đến cùng, xoa xoa bụng, ợ cái, rồi rửa ngủ.
   Ngủ liền tới sáng, sau đó nhàn rỗi ra trông cửa hàng.
   Ai ngờ gần tới tết, khách đông, mà các em lại được nghỉ, cả ngày, tôi bận tới nỗi trời đất mịt mùng, ngày tháng ánh sáng, nhốn nháo hoảng loạn, cát bay bụi chạy. Tới tận 5h chiều, mới có thời gian ngồi xuống nghỉ ngơi.
   Nhân cơ hội, giới thiệu chút nhé, tôi là Chúc Thảo Nhĩ, Chúc trong Chúc phúc, Thảo Nhĩ trong Mỉm cười, tên rất vui mừng đấy nhỉ. Sau khi tốt nghiệp đại học cùng với bạn thân mở cửa hàng thời trang, vất vả hai năm nay, phật tổ phù hộ, bị lỗ vỗn, còn có thể miễn cưỡng sống tạm qua ngày. Vì nhân viên thuê chính là em , nên cũng có thể được coi là bà chủ.
   “Sao lại mình? Em đâu?” bước vào, quần bò phối boot da, khiến cho đôi chân đẹp càng thon dài. Thân hình cao gầy duyên dáng, chỗ cần đầy đặn có đầy đặn. Ngũ quan sáng sủa xinh đẹp, dung mạo đẹp đẽ, thêm mái tóc xoăn dài, càng dễ thương rung động lòng người.
   Người đẹp này, chính là đối tác đồng cam cộng khổ hai năm – bạn thân – Dương Chí Chí.
   “Bạn trai mừng sinh nhật, sao lại buông tha người ta chứ?” Tôi vội vàng đặt chân lên đùi ấy, biểu thị giúp tôi massage, phải thổi, kỹ thuật massage Chí Chí tuyệt đối hạng nhất.
   Chí Chí hai tay ấn bóp, đột nhiên nhíu mày, “Cậu , đến em cũng có bạn trai rồi, hai chúng ta chẳng phải nên cố gắng chút ư.
   Tôi giơ ba ngón tay lên, thề son sắt: “Mình thề với trời, từng cố gắng rồi.”
   Chí Chí liếc tôi cái: “Vậy mấy lần xem mặt đó?”
   Mấy lần xem mặt đó? Lại có thể cách nhàng như vậy.
   Thời gian trước, trừ mình tôi trong gia tộc ra, người phụ nữ độc thân cuối cùng …… chị của chồng của em họ của bố tôi kết hôn *(chị chồng của em họ bố tôi). Mẹ tôi tham gia hôn lễ xong, trong lòng muộn phiền, liền dắt cún cưng Vượng Tài* (phát tài may mắn) dạo cho khuây khỏa, ai ngờ Vượng Tài và con chó Bắc Kinh* (lông xù, mặt sư tử, loại chó xưa của TQ) bốc hỏa lên tận thiên lôi, chính tại công viên, hai người, , hai con chó lại làm chuyện vợ chồng trong phút ngắn ngủi trước con mắt của mọi người.
   Đến Vượng Tài cũng có chủ rồi!
   Lúc này, mẹ tôi hoàn toàn nổi giận, lập tức sắp xếp hàng loạt cuộc xem mặt, đồng thời nếu tôi dám , liền đoạn tuyệt quan hệ mẹ con.
   nghe theo.
   Đối tượng xem mặt thứ nhất ngồi xuống liền đánh giá tôi lượt từ xuống dưới, sau đó mí mắt chớp chớp, quái gở : “Con nên ăn quá nhiều, béo rất xấu. Tôi à, thích nhất phụ nữ người dây xinh đẹp, giống như người mẫu nước ngoài tốt.”
   Tôi liền biến thành trân châu độ cứng 4.0. đáng thương, tuy mình gầy, nhưng từ cân nặng đều trong phạm vi bình thường, chưa bao giờ vượt qua tiêu chuẩn.
   Quan trọng hơn là, vị nhân huynh cầu mỹ nữ người dây đối diện này cao tới 1m7, cân nặng tuyệt đối vượt quá diện tích 200, gấp 2 lần tôi, cuối cùng khi thanh toán còn bồi thường ông chủ 50 tệ phí sửa ghế mây!
   sợ sợ, người ta Thomas Alva Edison cũng phải thử vài nghìn lần mới tìm ra sợ vôn-fram, huống hồ lại là đàn ông tốt.
   ***************************************


   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=125803#.U-h8WPl_uP8#ixzz3AFQcbpaX
   tart_trung thích bài này.

  3. Đại Đại

   Đại Đại Active Member

   Bài viết:
   592
   Được thích:
   98
   Chương 2: Vài hài kịch “tình ” của tôi trước khi gặp gỡ 2

   Đành an ủi bản thân như vậy, tôi bắt đầu xem mặt lần hai.
   Lần này là loại hút Dunhill hương thơm đàn ông đầy dục vọng, ăn mặc thời thượng, nhưng đôi mắt lóe sáng tuần tra người tôi lại khiến tự tin bị hủy hoại của bản thân dần dần hồi phục. Nhưng sau 10 phút chuyện, ta liền đắc ý kể cho tôi câu chuyện của ta và 108 phụ nữ. Từ đó có thể thấy, hứng thú của tên ngựa giống này thực rộng lớn, từ 14 tuổi, cho tới 40 tuổi, từ béo tới gầy, từ ai.
   Cuối cùng, còn nắm móng lợn tôi đặt bàn, liếc mắt theo kiểu mê hoặc, : “Thế nào, buổi tối quán rượu chứ.”
   Tôi rút tay về, đặt thẻ ưu đãi của bệnh viện phụ sản nhặt đường nào đó lên, lặng lẽ rời .
   Vị thứ ba là trí thức đeo kính vàng, nho nhã lịch , lúc bắt đầu khí rất tốt, nhưng ăn đến cuối cùng ta lại tới chuyện về. Tôi cũng tiện giục, may mà nhân viên phục vụ cuối cùng kìm nén được, bước tới mời chúng tôi thanh toán.
   Tôi thầm thở phào, chỉnh quần áo chuẩn bị ra cửa.
   Ai ngờ trí thức cầm hóa đơn, xem 10 phút, gật gật đầu, đặt xuống, sau đó… điềm nhiên như chuyện khải hoàn của công cuộc xây dựng nền chính trị!
   Trong chớp mắt tại đó, tôi nhìn trộm thấy, sắc mặt nhân viên phục vụ bên cạnh bất giác giật giật ba cái.
   Nghĩ chút, phụ nữ chúng ta đều có thể gánh vác nửa thiên hạ, hóa đơn thanh toán đương nhiên có thể gánh 1 nửa, liền thương lượng với ta: “Chúng ta theo kiểu AA nhé.” (AA: mỗi ng nửa)
   Trí thức gật gật đầu, cầm hóa đơn lần nữa, nhìn 10 phút lần nữa, đặt xuống, sau đó… sắc mặt đổi với tôi danh ngôn của Milan Kundera *( Tiểu thuyết gia người Séc).
   Điện xẹt qua, hiểu rồi, hóa ra là đợi tôi trả tiền, vội vàng lấy ví thanh toán, muốn kéo ta .
   Nhưng trí thức lại kéo tôi lại, quay đầu với nhân viên phục vụ: “Phiền viết hóa đơn cho chúng tôi.” Sau đó lại quay đầu giải thích với toi: “Đơn vị chúng tôi có thể thanh toán.”
   Tôi ngơ ngẩn nhìn ta cẩn thận đặt hóa đơn vào trong cặp, ngay lúc đó, đột nhiên cảm thấy ngoài cửa sổ dường như có sét ngang qua.
   Sau khi ra ngoài, muốn làm thế nào để thoát thân, lại nghe trí thức : “ Tôi cảm thấy rất hợp với , chúng ta ngày mai hẹn thời gian ăn cơm, có điều, gọi điện cho tôi nhé.”
   “Vì sao?”
   ta quay đầu lại, mỉm cười: “Vì điện thoại của tôi nghe miễn phí.”
   “……”
   Vị thứ tư là chàng mạnh mẽ cao to, vừa tới liền cầu ràng, hy vọng có thể tìm thấy người phụ nữ của gia đình, ở ngoài là quý phu nhân, trong nhà là bà nội trợ, sau khi trang điểm có thể nghiêng nước nghiêng thành, sau khi tẩy trang có thể thanh khiết xinh đẹp, ngoài ra còn thêm dịu dàng hiền thục tam tòng tứ đức, chồng mắng cãi lời, đánh trả đòn.
   Mình dám trèo cao, vội vàng lui xuống.
   Vị cuối cùng, là boss lớn trong truyền thuyết, giống như Illidan Stormrage * ( trò chơi của : truyền thuyết thợ săn) trong thế giới thú quỷ, Trát Côn * (Boss thứ 6) của Đảo mạo hiểm *(trò Maple Story). Gặp mặt ta ở quán café thơm nồng, dưới ánh mắt trời của buổi chiều tà, gương mặt của boss, hoàn mỹ giống người . Thấy tôi, ta đứng dậy, lịch kéo ghế mời ngồi.
   Tôi lên tới 12 phần tinh thần, chuyện với boss từ thơ ca cho tới triết học nhân sinh, từ triết học nhân sinh tới thơ ca, chuyện vô cùng vui vẻ chỉ hận gặp mặt hơi muộn.
   Trong lòng vui như hoa nở, tuấn, nho nhã, lịch , có lễ nghĩa, đến sinh nhật 8 chữ, chòm sao, nhóm máu đều cực kỳ hợp rồi. Người thắp đèn lồng tìm cũng khó tìm như vậy lại để tôi nhặt được rồi! Hóa ra 4 lần hy sinh trước là đáng cả, sợi vôn-fram có thể tìm thấy, đàn ông tốt có thể gặp được!
   Trong lòng cười ha hả, đột nhiên nghe boss với chất giọng nho nhã: “ tốt.”
   Tôi cố ý làm bộ xấu hổ cúi đầu: “Đâu có.”
   tiếp tục : “Vì vậy tôi càng phải với .”

   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=125803&page=2#.U-r6W_l_uP8#ixzz3AFQq42OS
   tart_trung thích bài này.

  4. Đại Đại

   Đại Đại Active Member

   Bài viết:
   592
   Được thích:
   98
   Chương 3:Vài hài kịch “tình ” của tôi trước khi gặp gỡ

   “Hả? sao?” Tôi ngẩng đầu nghi hoặc, nhưng thấy chàng đẹp trai lai tây ngồi cạnh ta từ lúc nào, boss cầm tay chàng đẹp trai, nhàng : “Đây là bạn trai tôi.”
   Ngực như bị đánh cú, chấn động tới mức khí huyết bốc lên, ngũ tạng như bị lửa đốt, hoa mắt chóng mặt, toàn thân co rúm, xém chút chết toi tại chỗ.
   “Xin lỗi” boss áy náy : “Nhà tôi chấp nhận lựa chọn của tôi, cứ bắt tôi phải xem mặt, tốt, nhưng tôi…”
   Thôi , thua cũng phải thua đẹp, tôi nuốt nước mắt, nắm chặt tay đan vào nhau của hai người họ, lợi dụng cơ hội đụng chạm “Hai người phải hạnh phúc, cố lên.”
   xong, hít sâu, bi tráng quay người, về nhà dưỡng thương.
   đây là lịch sử cố gắng mang đầy bi kịch của tôi.
   Chí Chí thấy hồi ức thảm thương của tôi, trong lòng chịu được, đề xuất: “ thôi, mời cậu ăn lẩu.”
   Vừa nghe có cơm ăn chùa, tôi lập tức quên ngay quá khứ, bằng lòng theo.
   Tới quán lẩu, lập tức gọi món thường ngày thích nhất: thịt viên rau thơm, lòng non, thịt trâu tươi, sủi cảo tôm, nấm, măng tươi, còn có bí ngô, đậu phụ, bánh phở, khoai tây, và két bia lớn, cùng Chí Chí vùi đầu vào ăn.
   Ăn lẩu là trong những thứ đáng hưởng thụ nhất trong mùa đông, thức ăn nóng hổi quyện vào nhau thơm cay khiến người ta muốn ngừng mà được, trôi xuống bụng, ngay lập tức ấm cả lục phủ ngũ tạng, xua đuổi cái lạnh. Đầu lưỡi bị giày vò? Đừng vội, uống ngụm bia làm tan vị cay trong miệng, rồi lấy đũa hướng vào nồi lẩu, để thưởng thức thống khổ mang theo mê hoặc.
   Thấm thoát 4 chai bia vào bụng, đột nhiên cảm thấy hơi mót, vội vàng giải quyết.
   Ai ngờ từ phòng vệ sinh ra, lại đụng vào người, tôi chưa kịp đứng vững, mông đậpxuống đất.
   Đau tới nỗi nhe răng nhếch miệng, nước mắt lưng tròng. Vẫn chưa hoàn hồn, đỉnh đầu truyền tới trận chửi rủa: “ Con điên, có mắt à, muốn sống chắc, đến tao cũng dám đụng, mẹ mày chứ…”
   Tôi ngẩng đầu, nhìn , là tên lưu manh tóc nhuộm bảy sắc cầu vồng, cổ tay trái có hình xăm con rồng thô ráp, chắc là để thể nên mùa đông cũng phải kéo tay áo lên.
   Thấy ta vẫn ngừng hỏi thăm tổ tiên nhà tôi, tôi đứng dậy, chỉnh lại quần áo, hai tay làm động tác dừng: “Dừng lại.”
   ta lập tức phản ứng lại, liền dừng, nghi hoặc nhìn tôi.
   Nhân cơ hội đó, tôi nâng cao, cổ vũ tinh thần tiếp: “Tuy gây khó nhưng xin hãy mở to đôi mắt nhìn cho , nơi chúng ta va chạm cách phòng vệ sinh nữ chỉ có 1m. Vì sao có thể xuất ở đây? Là nhịn nổi muốn vào trong hay là cố nghĩ muốn nhìn trộm, nếu là nhịn nổi muốn vào trong chứng tỏ muốn trở thành phụ nữ, hoan nghênh phẫu thuật đổi giới tính trở thành trong số chúng tôi, nếu như cố ý nhìn trộm chứng tỏ háo sắc biến thái cực điểm, đừng trách tôi vô tình, tôi gọi 110.”
   Lúc này, vừa mày có 45 tuổi từ phòng vệ sinh ra, nghe thấy câu cuối cùng của tôi, lập tức vội vàng hỏi: “Ai? Ai muốn nhìn trộm?”
   Tôi chỉ phía trước: “ ta!”
   Tên lưu manh hơi chưa kịp tỉnh trở lại, trợn mắt, chỉ mình: “Tôi?”
   Tôi buông tay: “Nhìn xem, tự ta thừa nhận rồi.”
   đó nắm chặt vạt áo trước, chửi: “Ở đâu đến tên chết tiệt này, tao đáng tuổi mẹ mày, còn dám nhìn, làm càn!” Vì sợ tên lưu manh thú tính nổi lên, tiếp tục có hành vi gây rối với ấy, vội vàng chạy.
   Tên lưu manh bị tôi làm cho tức điên lên, mặt còn đỏ hơn cả bị cay vì lẩu, “Mày……mày……mày” Nó run rẩy chỉ vào tôi, cuối cùng cảm thấy sức mạnh ngôn ngữ chưa đủ mạnh, liền giơ tay ra, “bang” – cái tát phẩy về phía tôi.
   Tôi thấp người tránh qua, sau đó…..
   Chạy về phía Chí Chí. đường dám quay đầu, nhưng cảm nhận được tên lưu manh đuổi đằng sau nghiến răng nghiến lợi hung dữ thề phải khiến tôi vỡ thành vạn mảnh.
   Ai ngờ tới khúc quẹo, phản ứng chậm chút, lại bị tên lưu manh kéo mũ lại, trong lòng “hồi hộp”, xong rồi, lần này bị đá là cái chắc rồi.

   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=125803&page=2#.U-r6W_l_uP8#ixzz3AFR5GCAb
   tart_trung thích bài này.

  5. Đại Đại

   Đại Đại Active Member

   Bài viết:
   592
   Được thích:
   98
   Chương 4: Lần đầu gặp mặt 1
   Nhưng vẫn may ông trời có mắt, đúng lúc tên lưu manh giơ tay hung dữ phẩy lên mặt tôi, Chí Chí xuất , đá cước, tên lưu manh bị đá xuống đất.
   Quên , cha Chí Chí là chủ võ quán, từ ấy khổ luyện công phu Trung Quốc, thành tích nổi bật, từng quật ngã hai hảo hán dũng mãnh trong chớp mắt.
   Vì vậy, tên lưu manh chỉ có thể cầu phúc lớn thôi.
   Nhưng tôi vui mừng quá sớm, biết từ đâu chui ra đồng bọn của tên lưu manh, 6 tên bao vây chúng tôi lại. Chí Chí có lợi hại mấy, có con ghẻ tôi ở bên, cũng chẳng có kế hay gì. Trong lòng lại “hồi hộp”, xong rồi, cú đá này bị đá ra tận bàn sắt hun nóng rồi.
   Khách trong quán lẩu rất đông, thấy đánh nhau, đều nhao nhao lẩn tránh, trong chốc lát, đâu đâu cũng là tiếng cốc bát vỡ, tiếng la hét của người, cực kỳ ồn ào.
   Chính lúc đó, người : “Dừng tay.”
   Giọng lớn, nhưng đầy uy nghiêm, có loại ma lực khiến người ta bất giác phục tùng.
   Tôi quay đầu, nhìn thấy người đàn ông đứng ở cửa, áo gió màu đen, cao ráo mà hùng kiệt xuất, đôi mắt sâu thẳm, tựa như có thể nhìn thấu tim bạn. Ánh đèn gương mặt ấy tỏa xuống bóng dáng điềm tĩnh, con người ta cũng chín chắn, khí phách siêu phàm, càng tăng thêm phần hấp dẫn.
   Hoa?” Tên lưu manh vội vàng gật đầu khom lưng: “ biết ở đây, quấy rầy ăn cơm, xin lỗi, chúng em lập tức giải quyết hai đứa con này.”
   “Thả họ.” Người đàn ông đó .
   “Hả?” Tên lưu manh ngẩn người, nhưng dám chống lại, vội vàng kêu mấy tên vây quanh chúng tôi tản ra.
   Lúc này, quản lý chạy tới, thấy người này, cũng vội vàng xin lỗi: “Hoa tiên sinh, có phải tiểu quán phục vụ chu đáo?”
   liên quan tới các .” Người đàn ông : “Là đàn em tôi nhất thời kích động, ra tay, kiểm tra xem thiệt hại bao nhiêu, còn nữa, hóa đơn của hai này, cũng tính vào cho tôi.”
   cần đâu!” Chí Chí lấy tiền ra, bỏ lên bàn, lạnh nhạt : “Cảm ơn ý tốt, hãy cứ để chúng tôi tự trả.”
   xong, muốn lôi tôi , nhưng tên lưu manh chắn trước mặt: “ Hoa chưa cho , các người dám !”
   Chí Chí nhíu mày, quay đầu nhìn người đàn ông đó, cũng nhìn thẳng lại , trong mắt lóe lên tia sáng rực, cứ nhìn như vậy, lúc sau, ta ra hiệu cho thuộc hạ thả người, Chí Chí liền lôi tôi bước nhanh.
   Ra đến đường, bị gió lạnh thổi, tôi lập tức hắt hơi, giống như trở về thực. Nhưng vừa nãy, càng giống như giấc mơ, nén được hỏi: “Tên đó là ai nhỉ? Hình như lai lịch vừa.”
   biết, có điều trông vẻ cũng chẳng phải người lương thiện gì.” Chí Chí nhìn đồng hồ: “Mới 7h, chúng ta chỗ nào chơi ?”
   Tôi liên tục xin thứ lỗi: “Hôm nay đứng cả ngày, vừa lại bị tên lưu manh truy sát, mệt chết rồi, mình phải về nghỉ.”
   Thấy con số kinh doanh ngày hôm nay, Chí Chí đành hủy bỏ, tôi nghìn vạn lần cảm ơn, vội vàng bắt xe về nhà.
   Chắc vì uống hơi nhiều, thang máy vừa lên liền hơi buồn nôn, tôi vừa vào góc, nhắm mắt ngủ tí. Nghe thấy tiếng chuyện phiếm của hai người bên cạnh.
   “Tòa nhà chúng ta có phải hôm nay có người chuyển nhà , sao chiều này thấy xe công ty chuyển nhà đỗ ở dưới lầu.”
   “Đúng rồi, hình như là tầng 16.”
   Trước khi về tới nhà mình, lấy chìa khóa mở cửa, định bước vào, khóe mắt liếc thấy trước cửa nhà dì Lâm bên cạnh có người đứng, quần bò, áo lông đen, quàng khăn màu kem, tay trái cầm chìa khóa mở cửa, tay fải cầm túi siêu thị, bên trong chưa đầy đồ ăn nhanh.

   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=125803&page=3#.U-r6yvl_uP8#ixzz3AFRHarJI
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :