1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lâm Manh Manh - Vu Yêu Vương

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Paru

   Paru Well-Known Member

   Bài viết:
   197
   Được thích:
   251
   Hóng kịch bản nhiệm vụ đầu :yoyo19:

  2. Minhang

   Minhang Well-Known Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   928
   Mỗi thế giới là 1 nam chính b ah.
   Tiểu Cốt thích bài này.

  3. Minhang

   Minhang Well-Known Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   928
   Chương 2:

   Theo lời 23333, trong đầu Lâm Manh Manh đột nhiên lên rất nhiều kí ức thuộc về mình, mà theo trí nhớ rốt cuộc nàng cũng biết được nhiệm vụ của mình là gì.

   Nguyên chủ cũng có tên là Lâm Manh Manh giống nàng. Nàng là thiên kim thế gia, thuở tiếp nhận liền nhận nền giáo dục tinh , cầu tất cả đều tinh thông nhưng nàng chỉ cần hơi đọc lướt qua đều nhớ như in trong đầu. Nàng có thể tao nhã lịch đánh golf, cũng có thể cưỡi ngựa thảo nguyên, đấu kiếm cũng biết. Trừ những điều đó ra, thế gia học nữ sở học, cầm kỳ thi hoạ mọi thứ đều tinh thông, kỹ năng nấu nướng cũng nhất đẳng.

   Nàng từ biết mình có vị hôn phu, là Chu Ngạn, bối cảnh gia đình có hoàn cảnh tương đương với nhà nàng. Hai gia đình chỉ chờ hai người trưởng thành tổ chức lễ kết hôn.

   Là nữ tử thế gia, nàng cho tới bây giờ đều biết cha mẹ mai mối là hợp lẽ thường tình, cho nên nàng đối với người nhà an bài vẫn luôn chấp nhận. Huống chi vào sinh nhật mười tám tuổi của nàng, nàng từng nhìn thấy qua chồng tương lai. Chỉ liếc mắt cái liền tim đập như hươu chạy, từ đó về sau càng ngày càng để tâm đến Chu Ngạn, đối với tương lai hai người càng thêm chờ mong.

   Nàng tưởng tượng cuộc sống tốt đẹp của hai người nhiều lắm, nhưng thể ngờ rằng còn có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

   Vốn nàng dự tính vào năm thứ tư của đại học đến công ty của Chu Ngạn thực tập. Như vậy vừa có thể bồi dưỡng tình cảm với vị hôn phu, tốt nghiệp xong là có thể trực tiếp kết hôn.

   Nhưng ý tưởng là tốt đẹp, mới bi thương. Khi cỏn ba tháng nữa là nàng học hết năm thứ ba, người con tên là Cố San San xông vào cuộc sống của Chu Ngạn.

   Cố San San cá tính ngây thơ, gia cảnh thường thường bậc trung, diện mạo bình thường vừa học xong cấp ba, phải nhờ vào quan hệ mới có thể đến Chu thị làm việc, là văn thư nho .

   Đừng nhìn chỉ là văn thư, nhưng Chu thị là tập đoàn lớn vươn ra thế giới, tiền lương tương đối khả quan. Thế cho nên nhân viên cầu đủ cung, đến phỏng vấn đều là đại học chính quy, tiến sĩ, nghiên cứu sinh nhiều đếm xuể. Nếu phải bên trong có người quen, thế nào cũng đến phiên tốt nghiệp cấp ba như nàng vào được.

   Cố San San cùng Chu Ngạn quen biết vào ngày làm đầu tiên của Cố San San. Bởi vì muộn mà thang máy thể dùng, cho nên nàng ngay tại tình huống biết dùng thang máy chuyên dụng đến tầng cao nhất của công ty, sau đó ngẫu nhiên gặp Chu Ngạn.

   Mà Chu Ngạn tuy có chút kinh ngạc nhưng cũng gì thêm.

   Sau đó Cố San San mỗi ngày đến công ty, sau đó mỗi ngày đều vừa vặn kịp đợi thang máy, sau đó mỗi ngày dùng thang máy chuyên dụng, cùng Chu Ngạn gặp nhau vài lần cũng dần dần trở nên quen thuộc. Bởi vậy rất nhanh Chu Ngạn liền thích Cố San San, nữ nhân ngây thơ đơn thuần như nữ hài tử này.

   Tại lúc nguyên chủ còn phác thảo tương lai tươi đẹp của hai người, Cố San San phát Chu Ngạn có vị hôn thê xinh đẹp mỹ mạo, sau đó là các loại: "em nghe, em nghe, em cần thích ." Chu Ngạn đau lòng thôi, trước ánh mắt tin nổi của nguyên chủ, trước mặt người nhà đôi bên, bình tĩnh tuyên bố bọn họ giải trừ hôn ước.

   Lý do là hai người thích hợp, gặp người mà thương, mà bọn họ lại có chút tình cảm nào, ở cùng chỗ hạnh phúc, Tương lai nàng cũng gặp được người thương nàng đích thực.

   Sau nguyên chủ thương tâm quá độ mà xuất ngoại. Mà Chu Ngạn cùng Cố San San ân ái đến đầu bạc, trở thành vợ chồng kiểu mẫu, cho dù ở nước ngoài nàng cũng thỉnh thoảng nghe thấy tin tức của hai người.

   Tại lúc nguyên chủ mất ý thức cuối cùng, nàng bởi vì chấp niệm quá mạnh mẽ, nguyện vọng trong lòng truyền đến nguyên lực tinh .

   Lâm Manh Manh nhịn được thở dài, trong lòng vì nguyên chủ cảm thấy đáng giá, lại càng cảm thán vận mệnh bất công.

   Khế ước nhân: Lâm Manh Manh

   Nhan trị: 70/100

   Tinh thần lực: 60/100

   Thể lực: 10/100

   Vũ lực: 20/100

   Mị lực: 5/100

   Ánh mắt nhìn qua lần, đối với ba thuộc tính sau đành lòng nhìn thẳng. Nàng thẳng: "Tiến vào nhiệm vụ ."

  4. Tề Thiên Vi

   Tề Thiên Vi Member

   Bài viết:
   47
   Được thích:
   46
   @Minhang mình hóng cảnh Manh Manh gặp Chu Ngạn wá truyện hay lắm nàng cố lên nha

  5. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Chúc truyện mới của bạn chủ nhà đông khách
   Hi vọng nhiệm vụ đầu tiên được hoàn thành đánh thắng được tiểu tam.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :