1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lãnh Đế Độc Y - Hỏa Long Tịch (Tuyển editor)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [​IMG]
   [​IMG]

   [​IMG]
   [​IMG]

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 27/9/14
   Tuyết Nguyệtlhngan0401 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 6: Học đứng trung bình tấn

   Edit: Vân

   Beta : Nghi Phương
    

   Lăng Thành liếc mấy người bọn họ cái, trầm giọng : "Người tập võ, quan trọng nhất là phải luyện tốt về căn cơ trụ cột, chỉ có căn cơ ổn trọng, mới có thể luyện thành võ công, tu vi mới có thể có giới hạn, trừ bỏ ba người Tử Nghiễn, Tử Nguyên, Tử Kiệt có thể bắt đầu luyện tập vũ kỹ, còn lại các ngươi, đều qua bên kia tập đứng cho tốt trung bình tấn"

   "Dạ!" Tử Lập, Tử Cầm và Tử Sa cung kính lên tiếng, liền qua chỗ trống, nhất nhất giống nhau hạ xuống thế trung bình tấn.

   Tử Tình liếc mắt nhìn bọn họ, cũng qua theo, tới bên cạnh mấy người nọ, học theo bộ dáng của bọn họ hạ xuống thế trung bình tấn, nhưng nàng chỉ mới hạ nửa người xuống, liền nghe thấy thanh quát khẽ của Lăng Thành: "Đây là cái gì? Có người đứng trung bình tấn như ngươi hay sao? Ngay cả trung bình tấn cũng biết?"

   Bị giáo huấn trước mặt người khác, Tử Tình nghẽn tiếng cổ họng, tùy ý để LăngThành kéo lấy cánh tay của nàng, nhấn cả người nàng xuống: "Nửa ngồi! Hai chân rộng ngang bằng bả vai, thắt lưng thẳng, ngồi thấp xuống chút!"

   Tử Tình thân mình nửa ngồi, trụy hạ hai chân, thắt lưng thẳng còn hai nắm tay song song thẳng tắp đặt trước người khiến nàng thực thoải mái, nhưng lại thấy mấy người khác đều vẫn duy trì tư thế đứng tấn hề động, nàng liền cũng cắn răng nhịn xuống, nhưng ai biết, Lăng Thành lại còn cầm hai khối đá lớn đưa cho nàng.

   "Cầm, hai tay phải duỗi thẳng, được hạ xuống, nhất định phải giữ vững tư thế này, nếu làm tốt, đêm nay được ăn cơm!" Lăng Thành trầm giọng , biểu tình mặt mang theo vài phần hơi thở vô tình, tuyệt phải vì nàng chỉ là đứa bốn năm tuổi mà có chút nhân nhượng, vẫn như trước ấn theo tiêu chuẩn của những người khác để huấn luyện nàng.

   Những đệ tử của Lăng Thành đều là người có chút thân phận địa vị, xuất thân cũng thấp hèn, từ lúc bọn họ bị đưa lên Thanh Sơn, bọn họ sớm luyện qua võ công ở nhà, ít nhiều cũng đều có căn cơ võ công trụ cột, vì thế bọn họ cũng tốn quá nhiều công sức để đứng tấn, đây chỉ là trung bình tấn đơn giản, bọn họ khi ở nhà luyện tập qua, nhưng ở trong này, Lăng Thành vào mỗi buổi sáng đều bắt bọn họ đứng trung bình tấn đúng hai canh giờ mới cho bọn họ tập võ, tuy rằng mấy người họ bất mãn, nhưng cũng dám gì.

   Trong tứ đại danh sơn, tuy rằng Thanh Sơn xếp hạng thứ tư, nhưng Thanh Sơn các loại vũ kỹ và tâm pháp đều là nhất lưu, chỉ là công pháp mặc dù tốt, nhưng người tu luyện luôn luôn có chỗ hạn chế, ví dụ như bộ trảo pháp có bảy chiêu, bảy chiêu này đại bộ phận các đệ tử lại nhiều nhất chỉ có thể học được bốn năm thành, hơn nữa nếu luyện tâm pháp mà nội lực đủ, cũng thể phát huy ra này được bốn năm thành công lực này, đến cuối cùng, lực sát thương mười phần của bộ trảo pháp khi truyền đến tay các đệ tử đều vì có nhiều phương diện khiếm khuyết nên biến thành bộ trảo pháp vũ kỹ hoàn toàn có lực sát thương.

   Khi tu luyện pháp công, đồng thời phải tu luyện vũ kỹ cùng tâm pháp, cả hai cũng đều rất trọng yếu, nếu chỉ có chút vũ kỹ lại có nội công tu vi tương xứng, phát huy hết uy lực của vũ kỹ, mà trong thiên hạ vũ kỹ cùng tâm pháp đều bắt nguồn từ tứ đại danh sơn, nhưng các môn các phái khác nhau lại giống nhau, đó là vì vũ kỹ cùng tâm pháp sau khi truyền thừa, chúng đệ tử lại có cách nào phát huy tinh túy của nó, thế nên bị thay đổi hương vị, lại có những cân nhắc thay đổi của riêng mỗi môn phái, về sau lại hình thành độc môn võ công của chính môn phái bọn họ.

   Tại Cổ Vũ đại lục, mỗi danh gia tu luyện vào năm mười tuổi đều lấy năng lượng hơi thở của bản thân triệu hồi ra huyễn thú của mình, nghi thức triệu hồi lúc mười tuổi cũng cực kỳ quan trọng, có người có thể triệu hồi ra huyễn thú có sức chiến đấu thập phần mạnh mẽ, cũng có người thể triệu hồi ra huyễn thú của riêng mình, nếu trong nghi thức triệu hồi lúc mười tuổi thể triệu hồi ra huyễn thú, có nghĩa là vĩnh viễn đều thể triệu hồi ra huyễn thú, người có được huyễn thú được mọi người xem như là người có thực lực thể bỏ qua, bởi vì huyễn thú tiến giai càng ngày càng cường đại.

   Trình tự tiến giai của huyễn thú: huyễn thú, linh thú, thánh thú, thần thú, rồi tiến đến cửu tinh cấp. (Nghi: sao nghe giống game quá vậy :v)

   Thuộc tính của huyễn thú: thuộc tính Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, các hệ tự nhiên, mưa gió lôi điện.

   Phẩm giai của Võ đạo Huyền Khí: Chanh Võ giả, Hồng Võ sĩ, Hoàng Vũ sư, Lục Vũ tông,Thanh Võ thánh, Lam Võ tôn, Tử Võ thần, Bạch Huyền Võ tôn, Kim Huyền Vũ Thần, Huyền tôn giả, Thiên Huyền tôn giả. Mỗi giai lại phân ra từ đệ nhất cấp đến cửu cấp.

   Lăng Thành bên dạy Tử Tình đứng trung bình tấn, mấy người Tử Sa thỉnh thoảng vụng trộm liếc mắt sang vài lần, nghe được Tử Tình vẫn bị giáo huấn, Tử Sa và Tử Cầm đều hơi hơi cong lên khóe miệng, trong mắt lộ vẻ vui sướng khi người gặp họa.   " đúng! Tư thế của ngươi lại sai rồi!" biết bao nhiêu lần, tính nhẫn nại rất tốt của Lăng Thành cũng cơ hồ bay biến hết, nhìn đồ đệ bé bên cạnh, sắc mặt của trầm đến đáng sợ, ở đây tay đích thân chỉ giáo, nàng lại ngay cả trung bình tấn cũng đứng xong, hai tay nàng còn duỗi trước người, kéo theo cả người nàng chúi xuống....

   thế trung bình tấn nhìn như đơn giản, nhưng cũng khiến tâm tình Tử Tình lại thập phần nặng nề, nàng vốn chính là y theo lời mà làm, nhưng nàng mới năm tuổi, thể lực căn bản đủ, cho dù nàng có muốn tập trung bình cho tốt, nhưng chỉ đứng hồi nửa cẳng chân liền nhức mỏi, nhức đến nỗi cơ hồ thể giữ nỗi tư thế này nữa, lại còn bắt nàng duỗi thẳng hai tay, muốn làm ra vẻ đứng vững cũng thực cố hết sức, lại còn muốn nàng cầm hai tảng đá, nàng thân mình bé thế này làm sao chịu được a?

   Vẫn bị giáo huấn, tay cũng nhức chân cũng mỏi, trận tức giận ập tới, nàng ném bỏ hai tảng đá trong tay, lại đứng thẳng lên, hô lên: "Ta học!" Nàng nghe mẫu thân , tập tốt căn cơ trụ cột tất nhiên là trọng yếu, nhưng phương pháp cũng kém quan trọng, nhất định phải cứng nhắc tập đứng trung bình tấn như vậy.

   tiếng học của nàng vang lên, làm mấy người bên cạnh đều bất khả tư nghị* mở to hai mắt nhìn nàng, lại cẩn thận nhìn nhìn sư phó trưng ra sắc mặt bình tĩnh mà đen thui, thầm nghĩ sư phó có thể đem Tử Tình chưởng đánh bay hay ? Hay vẫn là đuổi nàng ra khỏi Thanh Sơn? Phải biết rằng, địa vị của sư phó ở Thanh Sơn thấp, có được thực lực hùng hậu , còn rất được các đệ tử ở Thanh Sơn tôn kính, người khác muốn bái ông ta làm thầy đều tìm thấy cơ hội, mà Tử Tình lại dám lớn tiếng quát vô mặt sư phó như vậy.

   * thể tin được.

   Có điều, Lăng Thành hành động như suy nghĩ của bọn họ mà đánh chưởng, chỉ nhìn gương mặt bình tĩnh nhưng đen thui đó, vừa thấy cũng biết là bị chọc tức, đôi mắt mang theo uy nghiêm nhìn chằm chằm Tử Tình, toàn thân tản ra cỗ nồng đậm tức giận, nửa ngày sau, trầm giọng : "Được, đây là chính ngươi ! Từ hôm nay trở , ngươi cần học, vậy tạp vụ tại Lăng Phong toàn bộ giao cho ngươi làm! Bây giờ nấu nước cho ta, đổ đầy giếng nước phía trước, nếu hôm nay ăn cơm!" Thanh chứa tức giận truyền xuống, ống tay áo phất cái, xoay người rời .

   "Ngu ngốc, lại chọc sư phó tức giận, xứng đáng bị bắt làm tạp vụ" Tử Sa liếc mắt nhìn Tử Tình cái, vui sướng khi người gặp họa mà cười.

   " là quá tốt, về sau tạp vụ cần mấy người chúng ta thay phiên làm, ta sớm , nàng ta thân nghèo kiết hủ lậu, vốn nên làm tên tạp vụ, dựa vào cái gì có thể cùng chúng ta theo sư phó học võ!" Tử Cầm cao ngạo giương cằm lên, liếc Tử Tình cái tiếp tục đứng trung bình tấn.

   Tử Tình liếc mắt nhìn các nàng, thêm gì, ánh mắt nhìn nhìn chung quanh, cuối cùng dừng lại mộc dũng đặt trước cửa, rồi qua, thấy mình chỉ cao hơn so với mộc dũng nửa cái đầu, nghĩ đến phải nhấc lên mộc dũng, nàng khỏi nhíu nhíu mày, hai tay cầm lấy mộc dũng tìm nguồn nước.

   Mộc dũng tuy rằng lớn, nhưng là chỉ cần nàng đổ nước đầy ắp, vẫn có thể khiêng được.

   Ps:Các bạn giúp mình click vào dòng quảng cáo giúp Cung Quảng Hằng nhé! 0(^____^)0

   Tuyết Nguyệt thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 27/9/14
   Tuyết Nguyệtlhngan0401 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
    
   Chương 8 : Đánh trả
   Edit : Ớt Chỉ Thiên


   Mấy người thấy thế, liền theo cùng nhau hướng đại ốc đến, Lăng Phong sơn nơi này có mấy gian nhà tranh, từng đệ tử ở gian, mà gian nhà tranh lớn còn lại bình thường là dùng để ăn cơm cùng nghỉ ngơi.Gian nhà tranh nơi Tử Tình ở kia cách mấy gian này khá xa, trước kia vẫn có người trụ liền để vài thứ, cho nên khi nàng đến gian nhà tranh kia liền thành của nàng .

    

   Bọn họ đều ăn cơm, mà nàng lại còn tại dẫn theo mộc dũng thẳng đến khi đổ đầy lu nước kia sớm qua thời gian cơm trưa.Khi nàng vào gian nhà tranh lớn, đồ ăn đều muốn lạnh nhưng là bụng đói cũng bất chấp nhiều như vậy,chính là khi bưng đồ ăn lên chuẩn bị ăn thấy đồ ăn kia có hạt cát bên trong.Nàng dừng chiếc đũa,hơi nhếch môi nhìn cơm tẻ trong tay liền xới lên, có đồ ăn thôi,nàng liền ăn cơm tẻ.

    

   Tử Sa cùng Tử Cầm trốn ở bên ngoài nhìn vừa thấy nàng chỉ ăn cơm tẻ, khỏi tươi cười đầy mặt.Tử Sa giọng : "Ngũ sư tỷ, ngươi lần tới chúng ta có cần bỏ chút cát vào trong cơm ?"

    

   "Cơm quên , như thế nào cũng phải cấp nàng chút đồ , bằng chết đói chúng ta phải có chơi?" Tử Cầm liếc mắt vào trong nhà tranh cái, nhân tiện : "Ngươi chờ ta chút." xong liền vào nhà tranh, đến trước mặt nàng giơ lên  bộ thần sắc cao cao tại thượng : "Tử Tình, ăn no sau đem bên ngoài lá cây quét sạch , nghe thấy được sao?" Thần sắc kia nghiễm nhiên dường như chính là cái đại tiểu thư ở sai sử gã tiểu nha đầu.

    

   Tử Tình yên lặng ăn cơm, cũng quay đầu lại, đối với nàng mà , người đáng ghét liếc mắt xem nhiều cái cũng là chán ghét, liền ngay cả chuyện đều lười cùng các nàng.

    

   "Ta chuyện cùng với ngươi đâu! Ngươi điếc hay là câm ? đáp a!" Tử Cầm lớn tiếng khẽ kêu , đôi  mắt đẹp gắt gao nhìn chằm chằm nàng.

    

   Thấy nàng thế nhưng đối hai người các nàng hờ hững, Tử Sa cũng theo nũng nịu : "Gọi ngươi ăn xong đem lá cây bên ngoài quét, ngươi có nghe thấy !"

    

   Nghe được hai người các nàng luôn luôn tại bên tai của nàng rống cái ngừng, Tử Tình đem ngụm cơm cuối cùng chậm rãi ăn vào trong miệng xong mới buông bát xuống, đợi nuốt cơm trong miệng xuống, liền đứng lên, ngẩng đầu nhìn các nàng nhanh chậm xong: "Ta chỉ làm việc sư phó giao cho , sư phó nếu cho ta làm tạp vụ, lá cây ta tự nhiên quét, cần các ngươi ở trong này dạy ta." xong, lướt qua hai người các nàng ra bên ngoài.

    

   "Ngươi!" Hai người thở phì phì trừng mắt nàng, Tử Sa lôi kéo ống tay áo Tử Cầm bên cạnh : "Ngũ sư tỷ, ngươi xem nàng rất đáng giận! cái tạp vụ cũng dám theo chúng ta chuyện như vậy, là chán ghét muốn chết!"

    

   "Đừng nóng vội, ngày còn dài! Ta cũng tin chúng ta chỉnh chết nàng!" Tử Cầm bán híp mắt xong, nho niên kỉ, trong mắt lại lên tia ngoan độc.

    

   Ăn xong cơm, Tử Tình liền cầm chổi đem quét tước lá rụng bên ngoài, so với gánh nước, quét lá rụng nhưng ra đơn giản hơn, tuy rằng phải hai ba cái liền có thể quét xong, nhưng là cũng mệt.Nàng đem lá cây quét xong gom lại đốt lửa, khói lượn lờ bay lên cuối cùng biến mất ở trong khí.

    

   Mấy người nhìn nàng ở bên kia quét tước lá rụng, trừ bỏ Tử Nghiễn ở bên tập võ cùng Tử Lập tham dự, mặt khác mấy người đều thương lượng muốn như thế nào cấp Tử Tình cái giáo huấn, làm cho nàng biết bọn họ cũng là thể trêu chọc.

    

   Gặp mấy người bọn họ ở bên kia giọng thương lượng , Tử Lập nhìn nhìn bên cạnh tự cố mục đích bản thân tập võ Đại sư huynh Tử Nghiễn, liền hỏi: "Đại sư huynh, ngươi mặc kệ sao? làm cho mấy người bọn họ giáo huấn tiểu sư muội?"

    

   "Tại Thanh Sơn, chỉ có cường giả mới đứng vững được, chỉ có thực lực mới có thể  làm cho người ta thần phục. cái nha đầu nho như nàng gần đây đem mấy người họ để vào mắt, thứ hai lại thảo hỉ, bọn họ muốn giáo huấn nàng đây là chuyện sớm hay muộn.Dù sao lại chỉnh chết người, liền theo bọn họ thôi!" xong, Tử Nghiễn lại tiếp tục luyện tập chiêu thức buổi sáng , bên khoa tay múa chân , bên cân nhắc .

    

   "Ai, các ngươi như vậy được ?" Tử Kiệt đem chủ ý giọng ở bên tai mấy người xong, mặt khác mấy người vừa nghe, nhất thời cười mở mặt, liên tục gật đầu : "Hảo, cứ như vậy!"

    

   "Dù sao thời gian còn sớm, chúng ta trước luyện võ !" Tử Nguyên xong, liếc mắt Tử Tình quét lá rụng cái, liền đến hướng bên kia.

    

   Tử Sa,Tử Cầm giơ lên khuôn mặt tươi cười tinh xảo, hướng Tử Tình bên kia cao ngạo liếc mắt cái, liền cũng theo rời . cái đứa nghèo kiết hủ lậu cũng xứng trở thành các nàng sư muội? Hừ! Xem các nàng sau này có chỉnh chết nàng hay !

    

   Tử Kiệt cũng cười hì hì theo, vừa nghĩ kế hoạch của chính mình vừa mừng rỡ cười mị cả đôi mắt. Đối phó nàng cần động võ,dù sao nàng chút võ công trụ cột cũng có,chỉ cần động động tâm tư, liền có thể thu thập nàng!

    

   Nhìn đến bọn họ ở bên kia giọng biết xong cái gì, Tử Tình nhìn thoáng qua sau liền tiếp tục quét. Nàng biết nàng theo chân bọn họ hợp, bất quá chỉ cần ngày nàng là sư phó đệ tử, bọn họ liền dám làm gì quá mức, tuy rằng biết bọn họ tưởng như thế nào đối phó nàng, nhưng nếu nàng làm việc cẩn thận chút, hẳn là có việc gì .

    

   Tuy rằng quét tước lá rụng, bất quá Lăng Phong Sơn cũng chỉ cần quét sân nơi mấy người bọn họ ở cùng với chỗ tập võ mà thôi.Sau khi đem lá rụng quét tước sạch , sắc trời cũng dần dần ám xuống. gã đệ tử Thanh Sơn đưa theo cơm vào gian nhà tranh lớn,đối với mấy người bọn họ : "Các vị sư huynh, cơm chiều đến đây, các ngươi thừa dịp nóng ăn !" xong,nhìn đến Tử Tình ở đằng kia quét lá rụng liền tò mò hướng nàng qua.

    

   "Ngươi như thế nào ở trong này quét lá rụng a? Ngươi phải là đệ tử Lăng sư thúc mới thu sao?" Tên thiếu niên kia tò mò hỏi.

    

   tuy rằng cũng là Thanh Sơn đệ tử nhưng bởi vì thiên phú cực kém,bình thường đại bộ phận thời gian cũng là tạp vụ ở nhà ăn rất ít có cơ hội có thể tập võ.Biết Lăng Phong Sơn lại mới thu gã đệ tử, rất ngạc nhiên,đến đưa cơm vài lần nhưng cũng chưa thấy. nghĩ tới hôm nay lại được gặp nàng nhưng lại như vậy,hơn nữa lại cùng các vị sư huynh tập võ mà ngược lại hình như là tạp vụ ở trong này quét lá rụng.

    

   Tử Tình mới ngẩng đầu nhìn cái, nam hài trước mắt ước chừng tám chín tuổi, thân mình gầy teo,bộ dạng rất cao, người quần áo thực mộc mạc, cùng bình thường nhân gia đứa mặc giống nhau.Thấy được của quần áo, nàng cũng biết xuất thân của tất nhiên là đứa nhà bình thường,bởi vì tại Thanh Sơn này,sở hữu đệ tử mặc quần áo đều là tự mang,gia cảnh tốt hay theo quần áo mặc người liền đoán được hai. định mở miệng, bất quá phía sau lại truyền đến Tử Sa thanh .

    

   "Nàng là đệ tử sư phó mới thu, bất quá chính là cái tạp vụ.Tử Thanh,xem ở ngươi mỗi ngày cho chúng ta đưa cơm phân thượng, ta nhắc nhở ngươi câu, đừng cùng nàng gần như vậy, có chỗ hay để chiếm đâu."

    

   Tử Sa mấy người tới, liếc Tử Tình ở bên kia cầm chổi đứng nhìn bọn họ,mắt hạnh khẽ liếc cái, khẩu khí khó chịu kêu lên : "Nhìn cái gì vậy! Lại nhìn ta đem tròng mắt của ngươi đào ra!"

    

   Tử Tình vốn định cùng nàng ầm ỹ, nhưng dù sao cũng là tiểu hài tử tâm tính, nàng lại có làm sai chuyện gì bị nàng rống như vậy,giận kiềm chế : "Ta cũng phải nhìn ngươi, ta chỉ là xem gà mái đẻ trứng như thế nào thôi." xong, đem chổi đặt ở bên, đến lu nước bên kia rửa tay chuẩn bị ăn cơm.

    
   Tuyết Nguyệt thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 9: Bàn tay ai.

   Edit : Ớt Chỉ Thiên
    

   Tử Nguyên cùng Tử Kiệt mấy người nghe xong ngẩn người, theo sau phốc xích bật cười tiếng: "Ha ha ha... Xem gà mái đẻ trứng gà?" Mấy người cười lớn, bên còn cổ quái nhìn Tử Sa tức đỏ mặt xem nàng làm sao mà lớn lên giống gà mái.

   Tử Nghiễn cùng Tử Lập cũng đưa mắt nhìn Tử Tình, bình thường nàng luôn mở miệng, nghĩ tới mở miệng cái là mắng chửi người lại mang theo chút thô tục.Vốn tưởng là người nhát gan nhưng nghĩ lại có lúc như vậy? Chính là, nàng nguyên bản nếu như lời nào Tử Sa mắng hai câu cũng ngừng lại, tại nàng câu này phỏng chừng Tử Sa cũng dễ dàng buông tha nàng.Quả nhiên như hai người nghĩ vậy, bên tai liền truyền đến tiếng Tử Sa tức giận la mắng.   "Nha đầu chết tiệt kia ngươi trở về cho ta! Ngươi mắng ai hả? ràng cho ta, nếu ngươi đừng hòng muốn chạy!" Tử Sa nhanh vọt qua, phen kéo lại Tử Tình rửa tay.   Tử Tình bị nàng kéo cái như vậy, gáo nước trong tay liền nghiêng bên, nước liền hắt đến chân váy Tử Sa, lúc này càng rước lấy nàng tức giận: "Ngươi cũng dám lấy nước hắt ta? Ta đánh chết ngươi!" xong, giơ bàn tay lên hướng mặt Tử Tình.   Nhìn đến bàn tay kia dùng sức đánh lại đây, nàng lại bị nàng ta lôi kéo thể tránh ra, chỉ có thể giơ bàn tay cầm gáo nước lên để đỡ.Thời điểm Tử Sa giơ tay lên cao chuẩn bị đánh xuống liền nhìn thấy nàng đưa gáo nước lên chống đỡ nhưng kịp rút tay về, bàn tay tinh tế trắng noãn liền mạnh mẽ vỗ vào gáo nước, phát ra tiếng vang lớn.   "Phanh! Tê! Đau chết ta !"   thanh lớn vang lên sau đó liền nghe tiếng Tử Sa đổ rút hơi, nguyên bản bàn tay mạnh mẽ lôi kéo quần áo Tử Tình lập tức buông ra ôm lấy bàn tay kia vẫy vẫy, bên vừa khóc vừa hô: "Đau quá, đau quá."   Tử Tình nhân cơ hội lui sang bên cách xa phòng bị nhìn nàng, bên Tử Kiệt cùng Tử Nguyên vừa thấy, lập tức tiến lên hỏi: "Tử Sa, ngươi thế nào ? Nhanh làm cho chúng ta nhìn xem." xong hai người mở tay nàng ra, thấy lòng bàn tay đỏ bừng mảnh, có thể thấy được chưởng kia lực đạo to lớn như thế nào.   "Nhị sư huynh, Tam sư huynh, các ngươi cứ để nàng bắt nạt ta như vậy sao? Các ngươi giúp ta sao?" Tử Sa hai mắt ngập nước cắn chặt kiều diễm ướt át thủy môi, khuôn mặt nhắn lại đáng thương hề hề nhìn hai người.Tử Sa ngày thường vốn xinh đẹp, bộ quần áo hồng nhạt càng khiến nàng lộ vẻ xinh đẹp khả nhân, nghiễm nhiên khơi dậy ý nghĩ bảo hộ mãnh liệt của hai người.   "Nhị sư huynh cùng Tam sư huynh làm sao có thể giúp ngươi, chúng ta hiểu nhất chính là Tử Sa ." Hai người xong, lại : "Tử Sa, ngươi đứng bên, chúng ta giúp ngươi dạy nàng!" xong, tiến lên giơ tay định đánh Tử Tình đứng bên.Nhìn đến hai người bọn họ giơ tay lên chuẩn bị đánh nàng, trong mắt Tử Tình chợt loé lãnh ý, cũng tị tránh ngược lại ngẩng khuôn mặt nhắn lên nhìn bọn họ: "Các ngươi là tính lấy cường lăng nhược sao?"Hai người này, nàng chưa từng chọc qua bọn họ, bọn họ lần lại lần giúp đỡ các nàng bắt nạt nàng, nàng nhớ kỹ.Những kẻ từng bắt nạt nàng, nàng nhớ kỹ!

   Hai người nghe được lời nàng liền ngẩn ra, bàn tay giơ lên liền cứ như vậy ngừng ở giữa trung, lấy cường lăng nhược? tiểu nha đầu keo kiệt như nàng thế nhưng cũng ra những lời như vậy? Xem bộ dáng nàng cũng khoảng chừng bốn năm tuổi, phỏng chừng chữ còn chưa biết biết ý tứ của lấy cường lăng nhược là gì sao?

   "Nhược nhục cường thực, chúng ta lấy cường lăng nhược lại làm sao vậy? Tử Nguyên liếc mắt nhìn nàng cái, giơ tay lên hướng mặt nàng 'Ba!' tiếng đánh xuống " cái tát này là giúp Lục sư muội Tử Sa đánh"   Tử Tình hai mắt phẫn nộ theo dõi , chỉ cảm thấy mặt mảnh hỏa lạt.Từ đến lớn cha mẹ đều có đánh quá nàng, hôm nay lại bị bọn họ đánh, trong lòng dâng lên phẫn nộ còn mang theo vài phần ủy khuất, giây tiếp theo mặt bên kia cũng bị đánh cái tát.

   "Ba!" Lại là thanh vang dội của bàn tay, nàng phẫn nộ nhìn chằm chằm hai người Tử Nguyên cùng Tử Kiệt trước mặt.Hôm nay bọn họ đánh nàng cái tát, ngày sau nàng nhất định phải đòi lại gấp bội!

   " cái tát này cũng là thay Lục sư muội Tử Sa đánh, bất quá cái tát này là lợi tức cho vừa rồi." Tử Kiệt khẽ nhếch cằm cười căn bản coi thiên hạ phẫn nộ kia ra cái gì, xoay người về tới bên người Tử Sa cười hỏi : "Tử Sa, thế nào? Chúng ta giúp ngươi đánh hai bàn tay, lúc này tổng hết giận ?

   bên đưa cơm Tử Thanh kinh ngạc nhìn mấy người bọn họ, nghĩ tới đến đưa cái cơm cũng có thể nhìn đến màn như vậy. nho kia, nàng phải là bọn sư muội sao? Như thế nào mà mấy người bọn họ đều bắt nạt nàng như vậy? Nàng cũng mới bốn năm tuổi, bị hai người bọn họ dùng sức đánh hai bàn tay như vậy, khuôn mặt nguyên bản phấn nộn nộn lúc này lên hai cái dấu bàn tay.Nhìn ra hai bàn tay kia lực đạo cũng nhưng nàng lại quật cường có rớt xuống giọt nước mắt. hảo kiên cường, ít nhất so với kiên cường hơn nhiều.   Mà Tử Nghiễn cùng Tử Cầm đứng ở bên nhìn, cũng lên hỗ trợ nhưng mặt hai người cũng  là ý cười mang theo tia xem kịch vui.Tử Lập có chút bất an nhìn Tử Tình trúng hai cái bàn tay, hình như có đành lòng nhưng nhìn đến thần sắc mấy người khác lại dám tiến lên hỗ trợ.   Ngay tại thời điểm Tử Nguyên cùng Tử Kiệt vây quanh ở bên cạnh Tử Sa cười cười, đứng ở cạnh lu nước Tử Tình đột nhiên cầm gáo nước trong tay múc gáo nước to mạnh mẽ hướng người bọn họ hắt khiến cho bọn họ trở tay kịp.   "A! Chết tiệt! Ngươi làm gì!" Tử Kiệt lớn tiếng tức giận mắng, vì nước hắt cực nhanh, bọn họ đều kịp né tránh, nguyên bản sạch quần áo bị hắt cái như vậy khiến cho thân chật vật cả người ướt đẫm.   "Cũng dám lấy nước hắt chúng ta, ngươi là muốn chết!" Tử Nguyên tức giận mắng to, nhanh tiến lên định cước đem nàng đá bay, cũng tưởng  nàng  càng hắt càng mạnh mẽ bên còn lớn tiếng mắng: "Ta cho các ngươi đánh ta! Cho các ngươi đánh ta!" Nàng rất tức giận, rất tức giận nhưng nàng nghĩ tới hậu quả khi làm như vậy là gì.Đánh lại bọn họ, nàng chỉ có thể lấy nước hắt bọn họ cho hả giận.

   bên Tử Thanh thấy Tử Nguyên nổi giận đùng đùng hướng về phía nàng lập tức vội vàng nhanh từng bước lên trước mặt Tử Tình, chỉ vào nàng mắng to : " Tiểu nha đầu ngươi được lắm, ngay cả sư huynh bọn họ đều dám trêu đùa, ta xem ngươi là muốn sống chăng, hừ! Nếu biết phân biệt như vậy, ta đưa cơm tới ngươi cũng đừng ăn! Nhanh cút cho ta!" xong vội vàng đẩy nàng phen, bên nháy mắt ý bảo nàng mau.   Tử Tình nhìn nam hài che chở ở trước mặt nàng này, nàng cùng quen biết nhưng là lại đứng ra giúp nàng.Nhưng nàng thể , tránh được hôm nay tránh được ngày mai, bọn họ nếu muốn đánh nàng khi nào cũng có thể xuống tay, bảo vệ được nàng.Tại trong núi Lăng Phong, người duy nhất có thể bảo vệ nàng cũng chỉ có vị sư phó Lăng Thành kia của nàng!   "Tử Thanh ngươi tránh ra! Hôm nay giáo huấn nha đầu chết tiệt kia, nàng biết lợi hại của chúng ta! Tránh ra! Nếu tránh ra ngay cả ngươi ta cũng đánh!" Tử Nguyên tức giận hét lớn, nâng tay giữ chặt áo Tử Thanh, bàn tay dùng chút lực liền đem quăng đến bên, đồng thời nổi giận đùng đùng bước hướng Tử Tình, giơ tay lên hung hăng hướng mặt của nàng đánh xuống.
   Tuyết Nguyệt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :