1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lãnh Đế Độc Y - Hỏa Long Tịch (Tuyển editor)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. phanphan

   phanphan Active Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   160
   [​IMG]
   ở Thanh sơn này, cũng là khảo nghiệm, ngươi có Huyễn Thú bay ở ra là chuyện, nếu như có, muốn ra khỏi cửa chính Thanh sơn này, phải xem thực lực của ngươi có đủ hay .
   [​IMG]
   Ngày kế tiếp, tại nơi phồn hoa ở thành trấn, nữ hài tử mặc y phục trắng thuần bình thản đường, thân ảnh mảnh khảnh, thoạt nhìn chỉ tầm mười tuổi, mái tóc đen mềm mại như tơ dài đến eo chỉ dùng sợi tơ bạc buộc lại ít, còn lại là tự nhiên tùy ý xõa sau lưng, nữ hài chừng mười tuổi này, cũng hoạt bát giống nữ hài bây gjờ, ngược lại lộ ra vẻ thanh nhã.


   Nàng chậm dãi tới, thân ảnh tôn quý ưu nhã như thiên kim tiểu thư được nuôi ở khuê phòng củathế gia vọng tộc, nhìn thấy khuôn mặt của nàng, chỉ có thể nhìn được bóng lưng xuất chúng của nàng, dân chúng lại hai bên đường, ánh mắt nhịn được mà dõi theo thân ảnh di chuyển của nàng, trong mắt mọi người, ràng là chỉ nhìn thấy vẻ đẹp kinh ngạc động lòng người của nàng.


   "Đây là tiểu thư nhà ai? Tuổi còn mà trổ mã xinh đẹp như vậy, quả nhiên là hiếm thấy!"


   "Các ngươi nhìn xem dáng nàng người ưu nhã, nhất định là thiên kim cao quý, chỉ là sao nàng ra ngoài lại mang theo hai tên hộ vệ? Dáng dấp đẹp như vậy, nếu gặp gỡ kẻ xấu tốt."


   đường cái thanh bàn luận của dân chúng từng lời từng lời vang lên, mà nhân vật chính được mọi người nghị luận, vẻ mặt chỉ lạnh nhạt, giống như là nghe thấy lời bọn họ , chỉ im lặng con đường của mình, mà người này, ai khác, chính là người tiếp nhận nhiệm vụ ra khỏi Thanh sơn - Tử Tình.


   Lúc này nàng, so với lúc ở Thanh sơn khác, bây giờ nàng, khuôn mặt dường như thay đổi, giống như hoàn toàn biến thành người khác. Khuôn mặt còn chưa có nẩy nở, lại tuyệt mỹ tinh xảo, phảng phất giống như được tiên nhân trời tinh tế điêu khắc mà thành, khuôn mặt đẹp như được nặn ra từ bàn tay tài hoa, lông màythanh tú y hệt trăng rằm, đôi mắt bình tĩnh trong trẻo lạnh lùng tỏa ra ánh sáng chói lọi, bình tĩnh mà tĩnh mịch, hình như chứa huyền bí mà người ngoài cách nào nhìn thấu được, mũi ngọc tinh xảo, cặp môi đỏ mọng sáng bóng như quả đào, khóe môi mang theo nụ cười lạnh nhạt như có như , mặc dù chỉ là thân y phục màu trắng thuần khiết, toàn thân nàng lại tản ra cỗ khí tức mê người, ở đường cái mọi người ồn ào náo nhiệt, nàng lại lóe sáng như những vì sao, toàn thân tản ra ánh sáng chói lọi thu hút ánh mắt của người khác.


   Khuôn mặt bây giờ được bày ra, mới chính là khuôn mặt của nàng, bởi vì nếu như ở Thanh sơn, khuôn mặt tuyệt đẹp này của nàng mang đến phiền toái cần thiết, cho nên khi nàng học y độc cũng đồng thời học được dạng sở trường bản lĩnh khác của gia gia nàng chính là thuật dịch dung, toàn bộ trong Thanh sơn, ngoại trừ gia gia của nàng, ở ngoài cũng có ai biết là nàng dịch dung, bình thường ở trong Thanh sơn, vài ngày lần nàng gỡ lớp dịch dung mặt xuống, để cho làn da có thể hấp thu khí mát mẻ.


   Ngay tại thời điểm nàng đường cái, ở lầu hai của tửu lâu (quán rượu), tiểu công tử bộ dáng tuấn tú ánh mắt nhanh như chớp nhìn chằm chằm vào nàng, ánh mắt chứa đựng vài phần hiếu kỳ, mấy phần hưng phấn, dường như là nghĩ đến điều gì rất thú vị, xuống lầu nhanh, theo thân ảnh màu trắng của Tử Tình.


   Tử Tình nghĩ xem gần đây có cửa hàng binh khí nào , đột nhiên cảm giác có người theo sau nàng, tâm trạng khẽ động, nàng coi như biết tiếp tục lên phía trước, thấy phía trước có cái hẻm nàng bước ngoạt vào chỗ đó, đồng thời thân ảnh nhảy lên vượt qua bức tường sang bên kia, vào cái hẻm khác.


   "Ồ? Tại sao thấy nữa?" Tiểu công tử kia theo sau nàng nửa ngày bỗng kinh ngạc nhìn cái hẻm trống rỗng kia, thấy dù chỉ chút bóng người, khỏi giọng lẩm bẩm: "Vốn còn tưởng rằng nàng biết võ công, nghĩ tới chỉ trong chớp mắt thấy tăm hơi, người có thể làm cho ta mất dấu cũng có mấy ai, vậy mà… được, ta phải tìm chút, ta cũng tin là ta tìm thấy nàng." Khẽ chớp đôi mắt đẹp, nhìn thoáng sang bên kia bức tường, cũng nhảy lên.


   Khó khi được hạ sơn lần, khó khi được gặp gỡ người dáng dấp đẹp như vậy, dù sao cũng phải chơi đùa chút, chỉ là, người này nơi nào rồi? Nhìn xung quanh, cũng thấy chút bóng dáng của nàng, đột nhiên khóe mắt thoáng nhìn thấy mấy thân ảnh quen thuộc ở chỗ cách đó xa, vội vàng vào sạp hàng chui xuống dưới.


   "Công tử! Công tử người ở đâu? Công tử. . ." Bộ dáng mấy tên hộ vệ người đường cái trở lên hốt hoảng, thấy được bọn họ người muốn tìm, khỏi lo lắng sốt ruột. Chuyện này nếu để cho lão gia biết được hỏng mất, ít nhiều gì bọn họ cũng bị phạt.


   Tiểu công tử trốn ở dưới sạp hàng vụng trộm ló ra nửa cái đầu, cặp mắt to xinh đẹp quan sát mấy người kia... nhìn mấy tên hộ vệ dần dần xa, lúc này mới khẽ thở phào nhõm, từ dưới sạp hàng chui ra, chạy nhanh đến chỗ khác, trong đầu vẫn nhớ kỹ: Cái tỷ tỷ xinh đẹp kia đâu cơ chứ? Cái tỷ tỷ xinh đẹp kia sao nhanh vậy? Sao tìm hoài thấy? Khuôn mặt tuấn tú nhắn phấn nộn phúng phính khẽ chu miệng, bộ dáng trông rất là đáng .


   Vừa , vừa đá chân, thấy đường lớn có người bán mứt quả, ánh mắt sáng lên, bước nhanh lên trước: "Lão bản, cho ta xâu cái này." Tay bé trắng noãn chỉ vào xâu kẹo hồ lô gồm những quảtròn tròn đỏ rực phủ đường, cặp mắt xinh đẹp cười híp thành đường thẳng, cái miệng nhắn nở nụ cười, ra hai cái răng nanh khả ái.


   "Dạ! Đây thưa tiểu công tử." Người bán hàng rong lấy xâu đưa cho , rồi nhận lấy bạc vụn, cười lại tiếp tục rao.


   Cắn viên, tiếng rắc rắc vang lên do lớp đường đỏ bị cắn nát ở trong miệng, kèm theo đó là mùi thơm của sơn tra, chua chua ngọt ngọt ăn ngon vô cùng, vừa vừa cắn, tuyệt chú ý ánh mắt quái dị của người khác nhìn mình, trong lúc đó, ánh mắt thoáng nhìn thấy thân ảnh màu trắng, lập tức hai mắt tỏa sáng: "Oa! Tỷ tỷ xinh đẹp ở đó!" Vừa , bước chân bước, nhanh lao tới chỗ thân ảnh màu trắng của Tử Tình.


   " Tỷ tỷ xinh đẹp! Tỷ tỷ xinh đẹp chờ ta chút!" thanh thanh thúy đầy hưng phấn vang lên ở đường cái, lập tức dẫn tới chú ý của mọi người, nhìn thân ảnh chạy cách điên cuồng, có chút bó tay.


   chuẩn bị rảo bước vào cửa hàng binh khí Tử Tình nghe thấy thanh kia, bất giác nàng quay đầu lại nhìn, chỉ thấy thân ảnh đangchạy như bay đến chỗ nàng, thân cẩm y màu xanh da trời có vẻ hơi rộng, bên hông giắt cây quạt, trong tay cầm xâu hồ lô ngào đường, bộ dáng tuấn tú, đôi mắt to xinh đẹp vô cùng nhất hấp dẫn người khác, đúng là bộ dáng tiêu chuẩn của công tử phú gia công tử.


   " Tỷ tỷ xinh đẹp!" Tiếng kêu hưng phấn vang lên, mứt quả trong tay được vứt ra đằng sau, hai tay mở lớn muốn nhào tới phía trước ôm lấy nàng.
   Bé Bi, Alice Nguyen, nữ sinh 9x4 others thích bài này.

  2. Hoa Dao

   Hoa Dao New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   18
   Trời ơi lâu lâu mới ra chap mới ak nàng cố gắng hoàn thành nàng nhé

  3. phanphan

   phanphan Active Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   160
   dạo này nhà ta có tý việc nàng ạ nên rỗi lúc nào ta cố làm lúc đó...cơ mà tại chương của nó dài quá nên ta làm đc chút nào post chút đó vậy để tránh các nàng chờ lâu..
   Hoa DaoB.Cat thích bài này.

  4. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   cố lên nhé nàng, mong nàng sớm trở lại :)

  5. phanphan

   phanphan Active Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   160
   Chương 90-2: Xuống núi dự đại hội phẩm kiếm
   Edit: ๖ۣۜJmiuღ


   Thấy bộ dáng kia có xu thế muốn lao đến, Tử Tình chợt giật mình, nhàng đảo mắt cái, nhanh chóng di chuyển tránh được . Im lặng đứng ở bên nhìn bộ dáng vồ ếch của . Nàng tự hỏi, là ai? Làm sao vừa thấy mặt nàng lại muốn nhào đến? Nhìn bộ dạng cùng với cách ăn mặc của , hẳn là tiểu công tử nhà giàu.


   Người nằm trong dự đoán bổ nhào lên nàng - tiểu công tử kia khẽ bĩu môi, cặp mắt xinh đẹp mang theo chút hơi nước nhìn nàng: "Tỷ tỷ, sao tỷ lại tránh khỏi ta! Tỷ biết ta tìm tỷ mấy con phố rồi, thiếu chút nữa bị người ta bắt trở về!"


   "Ngươi nhận lầm người rồi, ta biết ngươi, cũng phải là tỷ tỷ của ngươi." Nhìn tiểu công tử trước mặt này, ước chừng bằng tuổi nàng, chỉ là so với nàng thấp hơn nửa cái đầu.


   "Hắc hắc, đệ có nhận lầm nha! Bất kể là ai xinh đẹp đệ đều gọi nàng là tỷ tỷ." Vừa vừa cười hì hì, đưa tay khoác tay nàng.


   Nghe cái lời giải thích đâu ra đâu của , Tử Tình khẽ cau mày, mặt càng lạnh, : "Ta biết ngươi, chớ theo ta." xong nàng quay người vào trong cửa hàng binh khí.


   Lão bản của cửa hàng binh khí thấy có khách đến cửa, mặt mày tươi cười nghênh đón tiếp khách: "Vị tiểu thư này, người muốn tìm binh khí gì? Trong tiệm cuả chúng ta binh khí gì cũng đều có, thượng đẳng, trung đẳng, giá cả bao nhiêu cũng có, người có thể vào xem có ... binh khí thích hợp hay ." Vừa , vừa nhiệt tình dùng tay ra dấu mời.


   "Ta muốn xem Kiếm của các ngươi chút." Tử Tình nhàn nhạt , ánh mắt nhìn qua loạt binh khí ở trong cửa hàng, đột nhiên nàng thấy bên cạnh nhiều hơn bóng người, khỏi khẽ chau mày: " theo ta làm gì?" Người này từ đâu tới? Sao lại ỷ lại vào nàng?


   "Tỷ tỷ, Tỷ muốn tìm thanh Kiếm?" Tiểu công tử tiến lên phía trước, nhìn xung quanh chút tiếp theo giọng : "Đệ cho tỷ biết, binh khí nơi này đều là mặt hàng nhị đẳng hơi vô dụng chút, chân chính, vậy cũng chỉ có binh khí của Danh Kiếm Sơn Trang mà thôi, mười tám món binh khí đều có, tùy tiện giống nhau chính là có giá trị ngàn vàng, nếu tỷ muốn tìm binh khí, đương nhiên phải đến đó, nơi này tìm được thứ tốt đâu."


   Lão bản vốn dẫn Tử Tình xem binh khí nghe xong, lập tức bất mãn kêu lên: "Ai ai ai, cái tiểu công tử này sao ngươi lại thế? Sao binh khí trong tiệm của ta lại có đồ tốt cơ chứ? Ngươi có biết, trong tiệm này của ta binh khí gì cũng có, ngay cả loại tốt nhất là hơn ngàn lượng bạc cũng có, mặc dù bằng Danh Kiếm Sơn Trang, nhưng cửa hàng binh khí của chúng ta ở vùng này cũng rất là nổi danh, tuổi tác ngươi còn , biết gì chớ bậy bạ."


   "Ngươi bổn công tử lung tung?" Nghe xong lời này, tiểu công tử bất mãn, hai tay chống hông, trợn cặp mắt xinh đẹp lên : "Vậy thì được rồi, ta thử so sánh lần xem thế nào?"


   "So ư? So cái gì?" Lão bản ràng cho lắm nhìn bộ dạng tiểu công tử tuấn tú kia hỏi.


   "Đương nhiên là so binh khí với binh khí rồi! Ngươi lấy binh khí tốt nhất trong tiệm này ra so vói binh khí của ta xem thế nào, thử xem là của ai tốt thế nào? Nhớ kỹ, phải cầm binh khí tốt nhất ra đây so với ta, bằng biết chừng khi hai thanh binh khí đụng cái, bị hủy là binh khí của ngươi." Tiểu công tử khẽ hất cằm, nhìn lão bản bằng vẻ mặt khiêu khích.


   "Ngươi binh khí trong tiệm của ta đụng cái bị hỏng? là lớn tiếng, cửa hiệu của ta chính là cửa hiệu lâu đời, binh khí trong tiệm đều là được tinh luyện, chỉ là ta thể so với ngươi, dù sao các ngươi cũng là khách, vả lại, tuổi ngươi vẫn còn , nếu để cho người khác biết, còn ta bắt nạt con nít, chuyện này đối với danh dự cửa tiệm của chúng ta cũng hay, hai vị, nếu các người muốn mua binh khí ở đây! vào bên trong nhìn xem, ta giới thiệu chút cho các ngươi, nếu như mua, xem thử cũng được, binh khí cửa hàng của chúng ta, cầm tay vô cùng sắc bén, chém sắt như chém bùn đấy."


   Lão bản kia vừa , vừa cầm lấy thanh trường Kiếm, : "Các vị xem, Kiếm này vừa rút ra ngoại trừ ánh sáng chói lóa thu hút mắt, vô cùng sắc bén, vừa nhìn biết là thanh bảo Kiếm thượng hạng, tiểu thư, người xem thanh Kiếm này như thế nào? Thanh Kiếm này rất thích hợp cho nữ tử mang theo, ta thấy tiểu thư dùng thanh Kiếm này là rất phù hợp, nếu người thử nhìn xem?"


   Tử Tình chỉ là liếc mắt qua, sau đó lạnh nhạt rời mắt , nhìn ngó nơi khác, tìm xem có binh khí khác có thể lọt vào mắt nàng hay . Tiểu công tử đứng ở bên thấy thế, cười hì hì mở miệng : "Kiếm này của ngươi, chỉ cần bị binh khí của ta đụng cái, đứt rời rồi, ngươi có tin hay ?"


   Lão bản thấy lại đả kích binh khí của mình, vốn muốn để ý đến nhưng vừa thấy vẻ mặt tự tin vui cười cười hì hì của , đột nhiên cảm thấy rất chướng mắt, : " như vậy, tiểu công tử binh khí của ngươi hình dạng thế nào? Lấy ra cho ta nhìn chút được chứ?"


   "Muốn nhìn binh khí của bổn công tử?" Tiểu công tử chớp mắt nhìn , con ngươi đảo vòng, cười hì hì : "Lão bản, chúng ta đánh cuộc có đươc hay ?"


   "Đánh cuộc? Như nào đây? Đánh cuộc cái gì?" Lão bản nghe xong, hình như càng hào hứng.


   Tử Tình ở bên cạnh thấy thế, lườm hai người bọn họ cái rồi vào bên trong, ngắm nhìn những binh khí khác. Nhìn bộ dạng lão bản kia, vừa nghe đến hai chữ đánh bạc tựa như sống lại, đoán chừng chắc con ma bài bạc, về phần tiểu công tử kia, đúng là Quỷ linh tinh kỳ lạ, lão bản kia đụng phải đoán chừng chỉ có chịu thiệt hại.


   "Nếu như binh khí của ta đụng phải thanh Kiếm tay ngươi mà binh khí của ngươi chút hao tổn gì, ta đây thua ngươi năm trăm lượng, nếu như binh khí của ta mà đụng phát mà binh khí của ngươi bị hư, vậy ngươi phải thua ta năm trăm lượng lượng, như thế nào?" Ánh sáng mưu tính ở trong đôi mắt to xinh đẹp khẽ lóe lên.


   "Cái này. . . Năm trăm lượng cũng phải là số lượng ." Lão bản có chút do dự, cảm giác được ván cược này có chút lớn, bình thường chơi với người khác cũng chỉ chơi ván thắng thua hơn mười lượng, còn đây là năm trăm lượng. . .


   "Làm sao? Dám ? Ta rồi! Tất cả binh khí trong tiệm này của ngươi đều là vô dụng." Tiểu công tử vừa , vừa nhìn khí Tử Tình xem binh khí ở bên trong hô hào: "Tỷ tỷ, ta dẫn ngươi nơi khác mua, chứ binh khi ở đây đều vô dụng, tỷ xem ngay cả lão bản còn đối với binh khí của mình tự tin."


   Nghe như vậy, khóe môi Tử Tình hơi cong, phương pháp kích chiến (kích thích chiến đấu), xem ra, lão bản kia muốn bị thiệt thòi cũng khó khăn. Ánh mắt dừng lại ở nơi kệ, tay cầm lấy thanh kiếm đó đánh giá, còn phía sau, quả nhiên chỉ nghe thấy tiếng của lão bản kia truyền tới.


   "Cái gì, cái gì mà có lòng tin? Tất cả binh khí của ta ở đây đều là loại tốt! chỉ vô cùng sắc bén, còn dễ dàng đứt gãy được! Được lắm! Ngươi muốn đánh cuộc, ta đây cũng theo ngươi đánh cuộc lần, chỉ có điều nếu ngươi được lấy được ra đây năm trăm lượng cho ta nhìn chút xem rốt cuộc ngươi có ... số tiền này hay ."


   "Năm trăm lượng, chút lòng thành." Tiểu công tử vừa vừa cười hì hì, đưa tay vào trong sờ xoạng hồi, rồi đưa ngân phiếu quơ quơ ở trước mặt của lão bản kia: "Như thế nào đây? Nơi này chỉ năm trăm lượng sao?"


   Thấy chồng ngân phiếu kia, hai con mắt của lão bản sáng cả lên: " Được ! Đến đây !" xong tay cũng rút... kiếm ra.


   Tiểu công tử vừa thấy, cười hì hì cũng rút nhuyễn Kiếm ở bên hông nhảy lên, tung Kiếm của nên , đồng thời Kiếm cũng rời khỏi tay, đụng vào.


   " vang!"


   Chỉ nghe khanh cheng tiếng truyền ra, thanh Kiếm gãy lìa truyền đến, loảng xoảng tiếng Kiếm rớt mặt đất, mà nhuyễn Kiếm của tiểu công tử, trong nháy mắt trở về tay của tiểu công tử: "Như thế nào đây? Đúng là chịu nổi kích phải ?" thanh đắc ý vang lên, lão bản kia mặt giật mình sững sờ, thể nào mà cười nổi.


   "Ta, ta, kiếm của ta. . ." Lão bản kia kinh ngạc nhìn thanh kiếm bị cắt thành hai khúc, trong lúc nhất thời, cũng kịp phản ứng.


   "Đụng gãy Kiếm của ngươi rồi, lấy ra, năm trăm lượng ." đưa cánh tay ra, làm bộ dáng đòi nợ.


   "Cái này, cái này, cái này, ta, ta, ta. . ."


   "Đừng cái này cái kia, có chơi có chịu, lão bản, phải ngươi thua rồi mà chịu trả đấy chứ ?" Tiểu công tử vừa , ánh mắt nhíu lại, vẻ mặt nguy hiểm nhìn .


   Tử Tình xem thấy lọt nổi vào mắt, thầm thở dài tiếng, cũng quay người ra ngoài. Cửa hàng binh khí binh khí này, quả nhiên so ra vẫn kém binh khí của Danh Kiếm Sơn Trang, ngay cả nhuyễn Kiếm của tiểu công tử kia cũng chỉ cần kích đánh nó gãy thành hai đoạn, xem ra hẳn là thanh kiếm của xuất phát từ Danh Kiếm Sơn Trang, chẳng lẽ, phải Danh Kiếm Sơn Trang tìm kiếm? Từ nơi này Danh Kiếm Sơn Trang, hình như mất ngày.


   Thấy Tử Tình , tiểu công tử đẩy lão bản kia sang bên, cũng chạy theo ra ngoài: "Tỷ tỷ, chờ đệ chút!"


   Lão bản kia thấy hai người , khỏi nhàng thở ra hơi, cũng may, chỉ hủy thanh kiếm, năm trăm lượng của vẫn còn. . .


   "Tỷ tỷ, tỷ muốn đâu hả?" Thân ảnh màu lam chui lên phía trước, trong nháy mắt dùng đôi mắt to xinh đẹp nhìn nàng.


   "Ngươi theo ta làm cái gì?" Tử Tình hỏi, ánh mắt lãnh đạm dừng lại người đứng trước mặt. Nếu phải ngay từ đầu nàng thấy có ác ý, nàng cũng để cho tùy ý theo mình, nàng nhìn lại, hẳn là tiểu công tử nhà giàu sang cái nào trong tương đối khá động mà thôi. Ánh mắt lướt qua người , trong lòng thầm nghĩ, đẳng cấp Hoàng Võ Sư, thực lực coi như tệ.


   "Đệ nhàm chán mà! Ở lại nhà là quá nhàm chán, cho nên chạy ra đây chơi đùa, nghĩ tới ra đây gặp được tỷ, hắc hắc, đệ thích dáng dấp đẹp mắt của tỷ, cho nên vừa nhìn thấy tỷ đệ có hảo cảm, tỷ tỷ, dù sao tỷ cũng mình, tỷ cho đệ theo tỷ ! Hai người chúng ta với nhau còn có thể cùng chuyện, tỷ xem có đúng hay ?"


   Nghe như vậy, ánh mắt Tử Tình chợt khẽ , người này đúng là có cái gì cái đó, hướng về phía nàng dáng dấp đẹp mắt muốn theo nàng? Đây là cái gì lý luận quái quỷ gì?


   Thấy nàng gì, tiểu công tử lại : "Đúng rồi tỷ tỷ, theo như tỷ tỷ muốn tìm binh khí, có thể lên Danh Kiếm tìm nha! Đệ biết hai ngày nữa Danh Kiếm Sơn Trang có đại hội phẩm kiếm, đến lúc đó có rất nhiều người từ mọi nơi đến Danh Kiếm Sơn Trang, đệ còn nghe Phụ thân của đệ , Trang chủ của Danh Kiếm Sơn Trang còn mời hai đại Trang chủ của Sơn Trang khác tới tham gia, cho nên đến lúc đó nhất định rất náo nhiệt, tỷ tỷ, đến lúc đó ta cũng xem, tỷ có muốn cùng với ta hay ?"


   Nhưng, Tử Tình nghe thấy hắn nói có hai đại Trang chủ của Sơn Trang khác cũng tới trong lòng lập tức dâng lên cỗ kích động, như vậy, Phụ thân của nàng cũng phải ? Nàng năm năm chưa gặp qua Phụ thân nàng, nếu như Danh Kiếm Sơn Trang, vậy phải có thể gặp được Phụ thân của nàng hay sao? Nghĩ đến đây, sắc mặt tuy vẫn bình tĩnh, nhưng trong đôi mắt kia lại phảng phất có chút ánh sáng kích động chưa kịp thu liễm lại, trong lòng nàng có chút chờ mong, đại hội phẩm kiếm Danh Kiếm Sơn Trang. . .


   "Ah! Nhanh! Công tử ở đó!"


   Trong lúc đó, cái thanh kinh ngạc vui mừng truyền đến, vốn đứng ở Tử Tình bên người tiểu công tử nghe xong, lập tức cái giật mình, lôi kéo Tử Tình ở bên cạnh bỏ chạy: "Tỷ tỷ nhanh! Bọn họ đuổi tới, chạy mau!"


   Tử Tình mải suy nghĩ ngờ được là vận dụng Huyền khí kéo phát, thân thể lập tức theo bay vút , khinh công của cũng tốt, chỉ trong thời gian nháy mắt hai người biến mất ở trước mắt những hộ vệ kia, trong khí chỉ còn nụ cười hưng phấn và thanh truyền đến: "Trở về cho Phụ thân của ta biết, cần tìm ta. . ."


   Hai người tới vùng ngoại ô, tiểu công tử mới thả tay của Tử Tình ra, hưng phấn cười : "Ha ha, tốt quá, bọn họ lúc này chắc là tìm thấy ta."


   "Ngươi là nữ tử?" Tử Tình quái dị nhìn vị tiểu công tử kia, nếu phải vừa rồi cầm tay của bắt mạch, nàng biết được tiểu công tử bộ dáng tuấn tú này lại là nữ nhi cải nam trang.


   "Ồ? Ta để lộ ở đâu hay sao?" Nàng nghe xong, lập tức cúi đầu xuống nhìn toàn thân mình, lại đưa thay sờ sờ trước ngực: "Nút buộc ngực bị mất mà! Tỷ tỷ, làm sao tỷ lại nhìn ra được? Mỗi lần ta ra ngoài đều giả nam trang, có lẽ ai nhìn ra."


   Thấy nàng có cử chỉ tự nhiên, Tử Tình liền giật mình, từ bên cạnh nàng cũng có quan hệ thân thiết với nữ hài tử, Tử Cầm và Tử Sa hai người người kiều diễm người xinh đẹp, tuy đều cùng nhau lớn lên ở Thanh sơn, nhưng chưa thấy qua các nàng có tính nết tùy tiện như nữ tử, ở trước mặt nàng như vậy, nàng ở người bản thân mình sờ loạn trận, vậy mà cũng được ư? Cho tới bây giờ nàng cũng biết, nữ hài tử cũng có thể thẳng thắn như vậy.


   có trả lời câu hỏi của nữ tử kia, Tử Tình nhìn xung quanh, hời hợt : "Ngươi như vậy, sợ người nhà ngươi lo lắng hay sao?" Vừa rồi những người đuổi theo các nàng, hẳn là hộ vệ của nàng ! Thực lực của nàng cũng yếu, vậy mà có thể trang bị hộ vệ, xem ra là được người nâng trong lòng bàn tay lớn lên là hòn ngọc quý tay.


   "Tỷ tỷ, ta là đệ tử Thiên sơn, thông thường cũng ở nhà, bất quá là bởi vì biết Danh Kiếm Sơn Trang có mở đại hội phẩm kiếm, cho nên có lòng hiếu kỳ muốn hạ sơn xem chút, vả lại, ta có năng lực tự bảo vệ mình, chỉ là Phụ thân và đại ca của ta, bọn họ luôn xem ta giống như tiểu hài tử vậy, sợ ta gặp chuyện may mới sai khiến mấy tên hộ vệ kia theo ta, Tỷ biết đâu, dường như những người theo đuôi kia, ta chán ghét chết mất." Nàng vừa , nhíu mày.


   Tử Tình nghe xong, khỏi nở ra nụ cười thản nhiên: "Ngươi mới vừa hai ngày sau bắt đầu đại hội phẩm kiếm ở Danh Kiếm sơn trang, như vậy, chúng ta cùng nhau !"


   " ? tốt quá, vậy chúng ta phải mướn cỗ xe ngựa, sau đó Danh Kiếm Sơn Trang!" Vừa , vừa cười vui vẻ.


   " Ừ." Nàng nhàn nhạt đáp lời, nhìn khuôn mặt tươi cười của nữ tử kia, tâm hồn của nàng giống như bị vẻ hồn nhiên đó lây nhiễm, khóe môi cũng khẽ lên nụ cười nhàn nhạt.


   Buổi chiều của hai ngày sau


   Hôm nay đúng là đại hội phẩm Kiếm, bởi vì ... đại hội phẩm Kiếm này thường là cử hành vào buổi tối, cho nên lúc xế chiều, mọi người cũng bắt đầu tới, sắc trời còn còn sớm, trong Danh Kiếm Sơn Trang cũng là đầy khách ở các trang đến, khi sắc trời dần dần tối trong trang đèn được đốt lên, trăm thanh bảo kiếm từ trong mật thất được lấy ra, giống như triển lãm vật phẩm vậy đặt ở chính giữa tiền viện, là hơn mười viên dạ minh châu, chiếu sáng mấy thanh Kiếm, ngũ sắc bảo thạch ở Dạ Minh Châu tỏa ra ánh sáng phía chói lọi khiếp người, xung quanh có vô số hộ vệ bảo vệ chúng, chỗ tối còn có phần đông Ám Ảnh với thực lực thuộc loại nhất lưu, những người này, đều vì bảo vệ Danh kiếm của Danh Kiếm Sơn Trang, bởi vì ở nơi này mỗi thanh Kiếm đều có thể liệt vào bảng Danh Kiếm thiên hạ, mỗi thanh đều giống như do thần đao tinh điêu khắc thành, ngoiạ trừ ở kiếm, nạm đủ các loại quý báu bảo thạch, mỗi thanh bảo kiếm đều có giá trị liên thành, bảo kiếm đều do Danh Kiếm Sơn Trang chế tạo, tất cả đều là độc nhất vô nhị, được liệt vào bảng Danh Kiếm, cũng đều bảo kiếm chém sắt như chém bùn.


   Danh Kiếm Sơn Trang, mọi người ở đây là đến dự đại hội phẩm Kiếm, nhưng chính là đến vì bảo Kiếm tốt, có linh tính nhận chủ, trong Danh Kiếm Sơn Trang có mười thanh Danh Kiếm tuyệt thế nổi tiếng, để cách đây rất nhiều năm, cũng có rất ít người có thể từ nơi này tốn phân tiền mà lấy Danh Kiếm, theo như câu của Trang chủ - Danh Kiếm Sơn Trang, Kiếm ở Danh Kiếm Sơn Trang của , đều có linh tính, chúng tự mình lựa chọn chủ nhân, nếu như được bảo Kiếm đồng ý, cho dù tốn nhiều tiền hơn nữa mua về, cũng thể rút được Kiếm ra khỏi vỏ.


   Đại hội phẩm Kiếm lần này, mọi người ở bên ngoài ngoại trừ đến quan sát mười thanh Danh Kiếm, còn lại chính tìm được cho mình thanh bảo Kiếm thượng đẳng phù hợp với mình, cũng có người là muốn thử xem trong mười thanh Danh Kiếm nổi tiếng, mình có thể có vận khí tốt mà lấy được thanh tuyệt thế bảo Kiếm về hay . Phải biết, ở Danh Kiếm Sơn Trang, muốn mua thanh bảo Kiếm thượng đẳng ở đây cũng phải tiêu tốn vạn kim, mà mười thanh Danh Kiếm kia, lại bán, tất cả mọi người biết , Trang chủ - Danh Kiếm Sơn Trang từng qua, trong người thanh Danh Kiếm kia chỉ cần ai có thể rút Kiếm ra, đều có thể lấy thanh Kiếm đó .


   Ngồi ở tiền viện náo nhiệt người người qua lại, trong đó mặt nhị Trang chủ của Trang khác, còn có nhị bảo bảo chủ, cùng với người của các môn các phái, mọi người nhất loạt tề tụ tai phòng khách, tất cả đều quan sát Danh Kiếm của Danh Kiếm Sơn Trang, xem thử xem đại hội phẩm kiếm lần này, có người... nào có thể lấy được Danh Kiếm của Danh Kiếm Sơn Trang hay .


   "Tỷ tỷ? Tỷ tỷ?" Nữ hài tử vốn cùng với Tử Tình bày ra bộ mặt muốn dò xét xung quanh, tìm kiếm đạo thân ảnh màu trắng, nàng vốn theo tỷ tỷ xinh đẹp cùng đến bên ngoài của Danh Kiếm Sơn Trang, ai ngờ người lúc càng nhiều, hai cứ như vậy mà bị lạc nhau rồi.
   Last edited: 3/1/16
   Alice Nguyen, B.Catnoair thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :