1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Lão công của ta thực trẻ tuổi - Kim Huyên (10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Văn án:   “Tề Sóc, chúng ta kết hôn .”


   “Kết…kết hôn???”

   Đương nhiên là tốt rồi! muốn nhanh kết hôn với nàng đến điên cuồng rồi, nhưng là – Vì sao nàng lại muốn kết hôn? Lý do phải bởi vì thương mà là nàng muốn mang khoe với đối thủ thời đại học, rằng nàng có lão công trẻ tuổi a?


   Nàng vì lý do đó mà hướng cầu hôn , muốn tăng xông máu quả sai, nghĩ tới lúc này hao hết tâm trí, bí mật chuẩn bị 1 gian phòng làm việc cá nhân cho nàng, vậy mà tự nhiên nàng lại khóc lóc tùm lum 1 phen lên án bắt cá 2 tay?!

   rốt cuộc là chiêu ai chọc ai a? Người muốn khóc phải là a!

   Tưởng rằng hiểu lầm giải thích ràng từ nay về sau có thể thiên hạ thái bình, nhưng nàng tự hồ cho rằng tinh thần nhẫn nại của cùng với siêu nhân thực giống nhau, đột nhiên bắn ra 1 viên đạn “chia tay” cho , làm cõi lòng thực tan nát.

   Nếu là nàng vô tình trước, vậy đừng trách xuất ra đại chiêu, làm cho nàng chỉ có thể ngoan ngoãn nhận ra quan hệ 2 người bọn họ nghịch chuyển lớn……
   tart_trung thích bài này.

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Mở Đầu

   Quan Yên Chi nổi giận đùng đùng đẩy cửa vào, câu đầu tiên chính là “Tề Sóc, chúng ta kết hôn .”

   “Kết…kết hôn???” Tề Sóc ngồi ở phòng khách xem tạp chí, miệng há hốc.

   “Đúng, kết hôn.”

   “Vì sao ngươi lại đột nhiên muốn kết hôn chứ?” hỏi.

   “Bởi vì ta vừa mới gặp lại đối thủ mất còn thời đại học, các nàng đều kết hôn rồi, thế lại còn khoe lão công của mình có bao nhiêu điểm tốt, thực là tức chết ta à!”

   “Đây là lý do ngươi đột nhiên muốn kết hôn?” nhíu mày.

   “Đúng vậy! Thua người thua cuộc, chúng ta hẹn lần sau vào ngày Kỉ niệm thành lập trường, chính mỗi người mang lão công đến, lúc đó ta muốn bọn họ đối với ngươi tâm phục khẩu phục.”

   Tề Sóc đột nhiên trầm mặc .

   “Làm sao vậy? Ngươi phải là muốn cùng ta kết hôn sao?” im lặng hồi lâu làm cho Quan Chi Yên hơi bình tĩnh chút, hoài nghi hỏi.

   phải là nghĩ, chính là ta gần đây có việc, cho nên cũng cần vội chờ ta, sau này chúng ta lại thảo luận chuyện này?” cúi đầu tiếp tục lật tạp chí .

   Nàng lập tức giãn mặt “Tốt, vậy ngươi đại khái khi nào vội?”

   “Ừ, đại khái … 5 năm sau .
   tart_trung thích bài này.

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.1

   5 năm sau? 5 năm sau! 5 năm sau?!
   5 năm sau nàng mấy tuổi?
   27 + 5 = 32. 5 năm sau nàng 32 tuổi, Tề Sóc, rốt cuộc là có hay nghĩ tới tuổi của nàng a?
   5 năm sau……
   “Quan tỉ, Quan tỉ.”
   Thình lình có tiếng kêu to làm cho Quan Chi yên ở trạng thái thẫn thờ liền hồi phục tinh thần, nàng quay đầu nhìn về phía người trợ lý ở bên cạnh, nhíu mi hỏi: “Có chuyện chi?”
   “Giám đốc gọi ngươi kìa.” Trợ lý giọng .
   Nàng vừa nghe vậy liền quay đầu nhìn về hướng đầu tiên trong phòng hội nghị, tại bàn chỉ thấy ngồi ở đó là Giám đốc đích thực giận lên thể trừng mắt nhìn nàng. Bọn họ tại trong buổi họp. Nàng cắn môi dưới, thu hồi tầm mắt, mặt đổi sắc tiếp tục chuyển động bắt tay vào cầm bút viết, làm như thấy gì hết.
   “Quan tiểu thư.” Giám đốc lạnh giọng kêu.
   Nàng lại lần nữa giương mắt nhìn về phía , nhàn nhã rời mặt giấy viết hỏi “Có việc gì?”.
   “Mọi ng chúng ta biết ngươi ngày hôm qua gây ra biết bao nhiêu phiền toái làm hao tổn tâm trí,giờ còn họp thảo luận sau thời điểm đó phải làm như thế nào, mà giờ ngươi là đầu sỏ lại biết tỉnh táo thế mà còn có thời gian ở nơi nào ngẩn người?” Giám đốc tức giận thốt ra.
   “Rắc rối phải là ta khơi.” Quan Chi Yên .
   Mấy ngày hôm trước Giám đốc đột nhiên bị mất hợp đồng vì nàng, đối tượng là 1 nam nhân thoạt nhìn có vẻ trung niên, nàng hội nghĩ tiếp, Giám đốc là 1 người muốn lấy lòng khách hàng tiềm năng này – nghe người này có rất nhiều căn biệt thự núi Dương Minh, muốn nhờ thiết kế trang hoàng lại, liền cứng rắn muốn nàng thay mặt công ty ký hợp đồng. Quả nhiên, hôm qua mới ngày đầu tiên cùng hẹn với tên kia ở trong phòng, liền quấy rối tình dục nàng, nàng tức giận chút do dự cầm lấy túi xách da hướng mặt của đối phương hung hăng đánh, sau đó cắm đầu bỏ của (hợp đồng) chạy lấy người.
   “Ngươi có biết ngươi chọc vào ai ? Ngươi làm sao có thể lấy túi xách đánh khách hàng chứ?” Giám đốc tức giận .
   “Là trước, động tay động chân sờ loạn tay của ta.” Nàng .
   “Cho sờ chút chết sao?”
   “Cho nên ý tứ của ngươi chính là muốn ta để cho sờ loạn?” Nàng hí mắt.
   Giám đốc sắc mặt trầm xuống “ Ta cũng như vậy, nhưng ta thiết nghĩ ngươi phải lấy đại cục làm trọng chứ.”
   “Đại cục làm trọng? đến vậy chính là chỉ cần có tài cán vì công ty kiếm tiền mà chúng ta, những nhân viên nữ cho dù là bị khách hàng đùa giỡn hay sỗ sàng cũng đều là nằm trong chức vụ này chăng?” Nàng trào phúng .
   “Ngươi cái gì?!” Giám đốc trố mắt tức giận nhìn nàng.
   “Tóm lại, ta nghĩ rằng mình sai cho nên cuộc thảo luận này căn bản là dư thừa rồi.” xong, nàng đẩy ghế đứng dậy, xoay người hướng cửa ra. Nhưng mới chỉ bước 2 bước nàng nghe thanh gào rít đầy tức giận của Giám đốc .
   “Ngươi đứng lại đó cho ta!”
   Quan Chi Yên dừng bước, vẻ mặt khó chịu, kiên nhẫn nhìn .
   “Ngươi rốt cuộc có coi ta là Giám đốc hay đây? Đừng tưởng rằng tại ngươi có danh tiếng 1 chút, có khách hàng chỉ muốn làm việc với ngươi, tìm ngươi ngươi liền hoàn toàn xem người Giám đốc này ra gì nữa.” Vẻ mặt đỏ au vì giận dữ của Giám đốc đùng đùng hướng nàng rống lên.
   diện của ngươi thực lớn như vậy, làm sao ta có thể xem như ngươi tồn tại chứ, Giám đốc?” Nàng mỉa mai trả lời, còn cố ý vô tình ngắm nghía thân hình 100kg của liếc mắt 1 cái, sau đó lại tiếp tục quay đầu hướng ra cửa.
   “Đứng lại!” Giám đốc phẫn nộ rống to “Quan Chi Yên, ngươi thực cho rằng ta dám đuổi việc ngươi sao?”
   “Nếu ngươi thấy ta vậy mà muốn đuổi việc ta vậy cứ đuổi , ta lập tức thu thập mọi thứ rời , cùng ngươi nhiều lời vô nghĩa.” Lúc này cước bộ của nàng đều ngừng lại, mặt đổi sắc vừa vừa , cần chờ cho hết với người này nàng muốn ra khỏi cái phòng họp này rồi.
   Cái tên Giám đốc chết tiệt. Nếu phải bởi vì nàng ở nơi này cùng đồng nghiệp làm việc tốt đẹp, cùng công ty hợp tác thương thuyết cũng có gì bất ổn, mà tính nàng lười đổi nơi khác làm việc hay tự mình gây dựng công ty, nàng sớm rời cái công ty thiết kế này rồi.
   Đáng giận, có lẽ tại nàng nên chuyển công tác sang chỗ khác, sau đó lại đổi cả bạn trai.

   tart_trung thích bài này.

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.2
   5 năm sau.
   Nàng hoàn toàn thể quên 3 chữ này, Tề Sóc, như thế nào mà có thể trả lời nàng như vậy được chứ?

   Nhớ ngày đó tất cả đều là chủ động theo đuổi nàng, còn lập lời thề son sắt kết hôn với nàng làm điều kiện kiên quyết đầu tiên khi cả 2 thực quen nhau. thực thích nàng, muốn kết hôn với nàng, muốn nàng làm vợ , thực muốn cùng nàng trải nghiệm đến cuối đời. Kết quả là quen nhau hơn 1 năm rồi, nàng lần đầu tiên chủ động với ý tưởng kết hôn, lại muốn nàng đợi 5 năm nữa.

   5 năm, nay mới 25 tuổi, đợi 5 năm sau vừa vặn 30 tuổi, đúng là tuổi tốt để kết hôn, nhưng còn nàng? 5 năm sau nàng là 1 bà lão 32 tuổi, rốt cuộc là có hay nghĩ tới chứ?

   Thiệt là khổ a, tuy rằng nàng cùng Tề Sóc trong lúc tình cảm lưu luyến từ đầu tới giờ đều là do chủ động. Nhưng là chủ động theo đuổi nàng mà, là da mặt dày tự cho mình là bạn trai của nàng, quấn quít lấy nàng buông, là mà tự ý xâm nhập vào nơi ở của nàng cùng nàng ở chung. Tất cả thoạt nhìn đều thấy rằng nàng bị bắt buộc, bị động nhưng là nhớ đến tối hôm qua nghe thấy trả lời 5 năm sau, nàng mới biết được chính mình để ý rất nhiều, thích rất nhiều, tin rằng bọn họ kết hôn, cùng ở với nhau cả đời như lời hứa ấy.

   5 năm sau, có lẽ đến lúc đó, nàng sớm già , có khi có thể cũng để ý những trẻ tuổi hơn và xinh đẹp hơn. Vậy làm sao còn muốn cùng nàng kết hôn được nữa?

   Nàng thực ngốc nghếch, thế nhưng đối với lời hứa của nam nhân này rất tin tưởng.
   Khổ sở thở dài 1 hơi, nàng ngồi vào chỗ của mình, hoàn toàn im lặng để tâm đến công việc, cả người mệt mỏi có vẻ muốn bệnh.


   Dùng sức cầm lấy tập hồ sơ thiết kế lấy trong ngăn kéo ra, nàng đẩy ghế dựa, cầm lấy túi da, xoay người nhanh chóng hướng theo cửa lớn mà .

   “Quan tỉ, ngươi muốn đâu vậy?” Người trợ lý vừa tan họp bước ra, thấy nàng xách túi chuẩn bị rời khỏi công ty, lập tức giương giọng gọi.

   biết, chỉ là muốn ra ngoài 1 chút.” Nàng thành trả lời.

   “Nhưng Giám đốc rằng muốn Kim tiên sinh tới công ty, rồi ngươi phải tự mình giải thích chuyện ngày hôm qua với .” Trợ lý vội vàng chạy đến bên cạnh nàng .

   “Ngươi kêu tự mình giải thích .” Quan Yên Chi lạnh lùng , rồi tiếp tục xoay người hướng ra cửa bước .

   “Chờ 1 chút, Quan tỉ.” Trợ lý vội vàng kéo nàng lại “Giám đốc nếu ngươi tự giải thích ngày mai cần đến công ty làm nữa đó.”

   ?” Nàng đột nhiên cười lạnh 1 tiếng.

   Trợ lý gật đầu mạnh.

   “Vậy phiền ngươi thay ta chuyển lời đến , ta còn có 10 ngày lương, đừng quên phân phó hoàn lương cho ta a.” xong, nàng cũng quay đầu lại nữa, hiên ngang bước ra khỏi cửa lớn của công ty hề do dự.

   Sau khi rời công ty, Quan Chi Yên tùy tiện tìm quán cà phê ngồi xuống thanh thản suy nghĩ.

   Dựa vào năng lực kiếm tiền từ nghề thiết kế nội thất, vào những thời điểm công việc thuận lợi, nàng thường chạy đến quán cà phê này thả lỏng đầu óc, nhờ những ly cà phê với hương thơm nồng đậm làm cho nàng thực tỉnh táo.

   Nhưng hôm nay sau khi rời công ty, nàng ngồi tại quán được nửa ngày, mà tâm tình 1 chút cũng có dấu hiệu cải thiện.

   lúc này ánh sáng ban ngày bị đêm đen bao phủ, trong quán từng khách hàng này đến khách hàng đến rồi , chỉ có nàng vẫn ngồi lại.

   Từ ly cà phê ấm nóng biến thành nguội ngắt, từ phần cơm sớm còn nóng hổi nay cũng nguội ngắt, và cả những cốc nước bàn cũng đều vơi tí nào.

   Phục vụ có mấy lần vì muốn thay nước cho nàng nhưng đều thấy phản ứng, đành tiếp tục quấy rầy nàng nữa.

   có người quấy rầy, nàng có thể tiếp tục yên lặng ngồi 1 mình, nhưng trí óc như thế nào cũng yên.

   5 năm sau. Vẫn như cũ, nàng thể nghĩ mãi đến 3 chữ này, thể nghĩ đến .

   Nàng còn nhớ rất lần đầu tiên gặp Tề Sóc là thời điểm ở công trường, nàng chưa kịp thiết kế phòng Bar, mà khách hàng lúc ấy cầu duy nhất chính là phải sử dụng người hướng dẫn của , cho nên 2 người bọn họ liền hẹn gặp mặt…

   “Thực xin lỗi…xin hỏi…”

   “Ngươi là ai? Là ai cho phép ngươi tùy tiện vào được chỗ này? Nhanh chóng ra ngoài.”
   Liếc thấy 1 gã môi hồng răng trắng, mặc áo sơ mi trắng, quần jeans, cổ còn đeo dây chuyền hình đầu lâu lấp lánh vào công trường, Quan Yên Chi đột nhiên sớm bắt đầu trầm giọng . Nàng thích có ng ngoài quấy rầy công việc của nàng.


   “Thực xin lỗi, ta tìm Quan Chi Yên tiểu thư, tên của ta là Tề Sóc.” Sinh viên kia tự giới thiệu.

   “Tề Sóc?” Nàng nhịn được mở to 2 mắt, thể tin được đây là người hướng dẫn thiết kế mà khách hàng muốn nàng dùng, bộ dạng của căn bản là giống 1 tên tiểu tử, nào có ý thức chuyên nghiệp của 1 kiến trúc sư chứ?

   “Ngươi mấy tuổi rồi?” Trừng mắt nhìn , nàng tự chủ thốt giọng hỏi.

   “Bộ dạng của ta thoáng nhìn đúng là có vẻ trẻ tuổi, nhưng ta 24 tuổi rồi.” Tề Sóc mỉm cười .

   “24 tuổi?!” Quan Chi Yên thoáng nhìn bộ dáng này mà muốn té xỉu. Bởi vì tuy là thế nhưng vẫn còn kém nàng 2 tuổi a! Đây là lần đầu tiên nàng đụng với đồng nghiệp của đối tác tuổi hơn, điều này làm cho nàng có cảm nhận ràng lần đầu hợp tác này thực hoài nghi năng lực của đối phương.

   “Này, phải là ngươi lần đầu làm việc đấy chứ?” Nàng chuyển mắt nhìn nhìn , hoài nghi hỏi.

   phải.” Tề Sóc cất tiếng trả lời “Xin hỏi Quan Chi Yên tiểu ở đâu?”

   “Ta chính là Quan Chi Yên.” Nàng vẫn như cũ, dùng vẻ mặt biểu tình đầy hoài nghi nhìn .

   “A? Ta còn nghĩ rằng ngươi là tiểu muội trợ lý a!” kinh ngạc kêu lên, giật mình nhìn nàng 1 thân áo đơn giản, quần jeans, giày vải cùng khuôn mặt son phấn và chùm tóc đuôi ngựa giống như mê hoặc người ta.

   “Lời ngươi là có ý gì đây? Xem thường người khác sao?” Quan Chi Yên đột nhiên nheo 2 mắt lại.

   , chính là hình dáng ngươi đứng thực thấy rất trẻ trung cho nên ta mới có thể như vậy mà nghĩ như thế, có ý tứ gì khác cả.” lắc đầu nhanh, dùng vẻ mặt thành khẩn .

   Bộ dáng trẻ trung? Quan Chi Yên lập tức bị lấy lòng.

   “Ta năm nay 26 tuổi, so với ngươi còn lớn hơn 2 tuổi.” Nàng mỉm cười .

   sao? đúng là nhìn ra à!” 2 con mắt của nhìn thẳng vào nàng và .

   “Đúng vậy.” Nàng trả lời, sau đó 2 người cùng liếc nhìn nhau 1 cái, bỗng dưng cùng cười.
   Đó là kỷ niệm lần đầu tiên bọn họ gặp nhau. Sau đó do quan hệ công việc, 2 ng thường ở cùng chỗ thảo luận công việc, sau đó ý thức được từ những công việc to chung chung lại dẫn đến những việc riêng.


   Nàng rất kinh ngạc, năm 13 tuổi học ĐH, 20 tuổi qua nước học lên cao rồi trở về Đài Loan tự lập công ty của riêng mình, buôn bán đến nay chỉ đóng cửa mà lại còn phát triển rất thịnh vượng tả nổi. Mà rất thích trí tuệ của nàng, hành động đầu tiên của nàng, phản ứng linh hoạt của nàng, cùng với cả khuôn mặt xinh đẹp lẫn tính độc lập của nàng. Bắt đầu từ đó cuồng nhiệt hướng nàng mà theo đuổi, tấn công.

   Nàng chưa từng nghĩ cùng nam nhân tuổi hơn quen nhau, nhưng ngoại trừ khi làm việc bận rộn bên ngoài cũng theo đuổi để ý bạn nào khác, chỉ mỗi lần gặp nàng đều cư xử ân cần, ở phòng Bar được thiết kế, còn chủ động tìm tới Giám đốc của nàng hối hận liền ký hợp đồng, mục đích chỉ là vì có thể tiếp tục cùng nàng hợp tác làm việc sau này.

   Nhưng thành ý nhiệt tình của chưa đả động đến nàng làm các đồng nghiệp của nàng rất sức cảm động.

   Lần đầu tiên hôn nàng là vào hôm sinh nhật của , bởi vì 1 trong 3 nguyện vọng lớn nhất chính là có thể hôn nàng, cho nên các đồng nghiệp lập tức giúp hoàn thành tậm nguyện, đem nàng hướng tới . Nhưng đau đầu nhất là sau đó, có 1 còn có 2, đối với việc hôn nàng thực bị nghiện, chỉ cần nàng để ý liền chộp lấy cơ hội hôn nàng, hôn đến mức đầu óc nàng choáng váng.

   Lần đầu tiên cùng nàng phát sinh quan hệ nam nữ chính là vào ngày sinh nhật của nàng, nàng bị các đồng ép uống đến say, tiếp đó đưa nàng về nhà. Sau đó có đánh chết nàng, nàng cũng cho biết, ra nàng nhớ rất tới hôm đó là nàng đầu tiên đem áp đảo. Nhưng ngờ đáp lại nàng rất nhiệt tình, cuối cùng củi khô bốc lửa, càng lúc càng thể cứu vãn được nữa.

   Cũng là thực giống với cái nguyện vọng 1 kia, có 1 có 2, biết vị thế của mình, trực tiếp chuyển sang cùng nàng ở chung 1 chỗ và sau đó rời nữa.

   Dựa theo lời của người khác Tề Sóc thực rất có tài. Tuy rằng hơn nàng 2 tuổi nhưng so với những nam nhân trưởng thành chín chắn khác làm nàng cảm thấy rất tin tưởng. Có lẽ việc này so với việc năm 20 tuổi lăn lộn ngoài xã hội đúng là có liên quan rồi.

   còn có “bàn tay vàng” nha, nấu ăn rất ngon, so với những nam nhân bao giờ đụng vào bếp núc quá tuyệt vời, thế còn rất có nhiệt tình nấu rất nhiều món ngon cho nàng ăn, hại nàng về sau này ở cùng thể trọng ngày 1 gia tăng, biết là tăng thêm bao nhiêu kg rồi.

   ( >.< há há cái này là ấy nuôi chị thành heo rồi từ từ mần thịt )

   Từ đầu đến cuối, đối với quan hệ của 2 người tuy rằng nàng luôn ở thế bị động, nhưng cũng phải lại, nàng phải cám ơn cái da mặt dày của . Nếu phải bám riết nàng mãi thôi làm sao mà nàng lại có thể có được 1 người bạn trai có chất lượng thế này, được người người khen ngợi chứ?

   Nàng rất thích cùng ở chung mỗi ngày, ngoại trừ mùa đông có “chăn ấm miễn phí”, khi đói bụng có người tình nguyện cấp thức ăn cho nàng, làm cũng có người đưa rước, mặc kệ tốt xấu đều có người cùng trò chuyện chia xẻ mọi chuyện, đối với việc thiết kế luôn cùng nàng trao đổi giải thích, làm nàng cảm thấy được hưởng rất nhiều lợi ích từ .

   là bạn trai của nàng, cũng là thầy và cả là bạn tốt nữa.

   Nàng từng quen với rất nhiều bạn trai, nhưng chưa bao giờ gặp qua người giống như , đa tài đa nghệ, lại thông minh biết chăm sóc, là 1 người đàn ông thực tốt. Cho nên tuy ngoài miệng chưa bao giờ , nhưng trong lòng nàng sớm nhận định lấy làm chồng, nhưng nghĩ tới……

   5 năm sau.

   Rốt cuộc làm thế nào nàng mới có thể quên được chuyện này. Bây giờ vẫn tiếp tục như cũ với có cảm giác thỏa mãn, hạnh phúc hay đây?

   Nếu ngày hôm qua nàng gặp Thi Ánh Điệp và các nàng kia tốt rồi.

   Nếu ngày hôm qua nàng cậy mạnh, ăn lung tung tốt rồi.

   Nếu ngày hôm qua nàng quá xúc động mà hướng cầu hôn tốt rồi.

   Nếu …… Sớm biết có nếu nàng đem chính mình trở thành bộ dạng như tại.

   Bất giác nàng nhếch môi cười khổ 1 tiếng, cho dù có bỏ qua và tiếp tục như bình thường như thế nào đây? Nàng tự hỏi chính mình. Bởi vì nàng biết Tề Sóc từng điều muốn làm nhất trong việc theo đuổi nàng chính là kết hôn, mà thực đúng muốn kết hôn với nàng, nhưng vì cái gì mà bây giờ lại muốn nàng đợi 5 năm nữa?

   Căn bản muốn cùng nàng kết hôn, nghĩ lấy nàng. Cho dù là 5 năm sau hay 10 năm nữa cũng giống nhau a!

   Ngực đột nhiên thắt lại đến đau đớn, nàng bất giác ôm ngực phát ra tiếng rên rỉ. Nàng rất đau khổ, rất đau khổ.

   bàn tay đột nhiên đặt lên vai nàng, làm khuôn mặt mờ mịt của nàng bất giác ngẩng lên. Chỉ thấy là 1 nữ phục vụ của quán nhìn nàng với vẻ mặt lo lắng hỏi thăm.

   “Tiểu thư, ngươi sao chứ?”

   Nàng mờ mịt trừng mắt nhìn lại , sau đó nở nụ cười miễn cưỡng lắc lắc đầu.

   “Ta sao. Làm phiền ngươi tính tiền cho ta.” Nàng vừa cầm bóp vừa .

   “Nha, vâng.”

   Sau khi ngồi gần 8 tiếng trong quán cà phê, giờ nàng đứng ở đầu đường nhìn xe cộ qua lại liên tiếp, vẻ mặt ngơ ngác như là trẻ con bị lạc đường biết nên hướng nào. Nàng rốt cuộc là nên đến chỗ nào đây?

   Công ty được rồi, bởi vì nàng nghỉ việc, cho nên giờ quay về công ty là thể.

   Còn về nhà? Nơi đó tuy là nhà của nàng nhưng đơn giản là nàng biết làm thế nào đối diện với Tề Sóc, nàng như thế nào muốn trở về chứ?

   Tối hôm qua sau khi với nàng như thế, trong lúc đó cả 2 đều cảm thấy ngượng ngùng, vẫn rất bình thường. Tuy rằng phản ứng của nàng liền cười to sau đó nòi rằng là nàng chỉ giỡn, muốn đừng để ý mà quên , nhưng vấn đề là căn bản nàng quên được a.

   Tối hôm qua lúc ngủ, như thường lệ muốn cùng nàng đương nhưng nàng lại lấy lý do mệt mỏi mà cự tuyệt . Buổi sáng chuẩn bị làm, cũng như thường lệ đòi chở nàng đến công ty, nàng lại tiếp tục biện hộ hẹn tiếp khách hàng vào buổi tối mà cự tuyệt . Sau đó nàng biết tới công ty đón nàng lúc về, nàng lại tắt điện thoại di động để thể tìm nàng.

   tại biết có sốt ruột ? Có lẽ rất tức giận, biết nàng cố ý tắt điện thoại để tìm được.

   Nhưng vậy có sao đâu chứ?

   Có lẽ như thế lại hay hơn. Căn bản là khúc mắc về việc kết hôn với , tiếp tục cùng quen nhau, bằng cứ như vậy nếu làm tức giận cùng nàng cãi nhau to để rồi chia tay.

   “Ha ha … …” Quan Chi Yên khẽ cười thành tiếng, mắt bắt đầu nhoè rồi.

   “Tề tiên sinh?”

   Bên tai đột nhiên truyền đến thanh quen thuộc, Tề Sóc theo tiếng quay đầu, chỉ thấy đồng nghiệp của Quan Chi Yên vẻ mặt kinh ngạc nhìn , sau đó tiến lại gần.

   “Chào Dương tiểu thư. Chi Yên còn làm việc ?” nhìn nàng gật 1 cái, mỉm cười hỏi.

   “Ngươi biết sao?” Ánh mắt vẫn thay đổi nhìn .

   Vẻ mặt Tề Sóc hiểu.

   “Chi Yên cùng Giám đốc cãi nhau ầm ỹ 1 trận to, từ chức và rời công ty lâu rồi.”

   tròn mắt ngạc nhiên hỏi “Thế chuyện xảy ra từ lúc nào rồi?”

   “Trưa hôm nay. Nàng cho ngươi sao?”

   mạnh bạo lắc đầu.

   “Ngày hôm qua Chi Yên bị 1 khách hàng quấy nhiễu tình dục, nàng lấy túi xách đánh trả, nghĩ tới Giám đốc lại cho là việc bị sờ 1 chút chỉ là chuyện , muốn nàng lấy đại cục làm trọng, còn muốn nàng đến gặp tên háo sắc kia giải thích, cho nên Chi Yên liền xin từ chức.” Nàng thở dài , “Đều là phụ nữ, ta rất bội phục dũng khí của nàng, bởi nếu là ta, ta nhất định vì công việc mà khom lưng tạ lỗi.”

   “Ngươi biết tên quấy rối kia là người thế nào?” Tề Sóc hỏi, con ngươi đen láy lộ ra ánh nhìn tức giận.

   “Nếu ta nhờ lầm là Tổng giám đốc công ty thiết kế Dương Vũ, tên là Trần… Hình như là Trần Minh Chương.” Nàng nhíu mày .

   “Công ty Dương Vũ, Trần Minh Chương?”

   “Nếu ta nhớ lầm đúng là như vậy.” Dương tiểu thư gật gật đầu, “Ngươi hỏi vậy lẽ là muốn thay Chi Yên trả thù sao?” Nàng cười cười, giỡn hỏi.

   “Cám ơn ngươi cho ta biết biệc này, ta còn có chút việc phải trước, cáo từ.” Tề Sóc trả lời, hướng nàng gật đầu rồi liền sau đó xoay người rời .

   Ngồi vào xe, lập tức lấy điện thoại gọi cho Quan Chi Yên, liền thấy tín hiệu trả lời. khẽ nhíu mày tiếp tục gọi về nhà nhưng điện thoại vang tiếng rất lâu nhưng lại có người nghe máy.

   Nàng về nhà chỗ nào chứ?

   Tề Sóc lại tiếp tục gọi điện thoại cho nàng lần nữa, đáp lại vẫn là tín hiệu tắt máy.

   khẽ thở dài, bất đắc dĩ lắc lắc đầu, có cách nào tìm nàng.

   Nàng cố ý giấu chuyện ở công ty, sao nghĩ đến ? Biết phát sinh việc lớn làm lo lắng như thế, lẽ nào nàng lại còn như vậy tránh né, là con nít mà.

   Bất quá nghĩ lại, nếu nàng giống tiểu hài tử sao có thể ngọt ngào muốn cùng nàng kết hôn?

   Lại nghĩ đến chuyện ngày hôm qua, kỳ cũng rất tức giận, bởi vì cho tới giờ đối xử tốt với nàng biết bao nhiêu, rất nhiều là đằng khác, trong lòng nàng hẳn cũng phải mới đúng. Kết quả là quen nhau hơn 1 năm nay, nàng lần đầu tiên chủ động với chuyện kết hôn, nhưng thực lại muốn lấy chuyện này chỉ để đọ sức với bạn bè thời ĐH nữa chứ.

   Nữ nhân này thiệt làm tức chết, cho nên mới cố ý trả lời nàng là 5 năm sau, làm cho nàng cũng nếm thử cảm giác thất vọng.

   5 năm sau kết hôn sao? Dùng đầu gối tưởng tượng cũng biết là có khả năng này nha, bởi vì muốn kết hôn nàng hơn 1 năm rồi, bằng như thế nào hội nghĩ hướng nàng cầu hôn, còn nghĩ chính mình sử dụng tất cả các kỹ năng ra với nàng, mục đích chỉ vì muốn làm cho nàng biết làm 1 nam nhân tốt đến cỡ nào, muốn nàng nhanh chóng vì mà chiếm lấy.

   Nhưng điều làm giận là nàng lại tin vào lời 5 năm sau của . ra chỉ là muốn đùa giỡn với nàng nhưng ra điều đó, hội nhè trừng phạt nàng tin tưởng .

   Bất quá tại hối hận vì lời ngày hôm qua của mình.

   giờ tâm trạng của nàng chắc chắn là rất tệ a? Đầu tiên là bị quầy rối, sau đó đến lượt bạn trai làm nàng thất vọng, ngay cả công việc tại cũng còn, nghĩ đến đấy là tâm đều đau.

   Dựa vào tâm trạng suy sụp giờ bất giác thở hắt 1 hơi, Tề Sóc lắc lắc đầu, đối với chuyện lớn ấy phải là có biện pháp.

   Nàng vì sao cho biết hôm qua nàng gặp phải chuyện quấy rối? Vì sao khi ra như vậy lại giận dữ đáp trả, cùng cãi lộn 1 trận? Thậm chí buổi trưa mất việc cũng gọi điện cho biết, 1 người như thế nào biết kiếm 1 chỗ nào tự xoa dịu nỗi đau a.

   Nữ nhân này đúng là làm lửa giận trong hoá thành đau lòng a! lại lắc đầu thở dài 1 cách đau lòng.
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :