1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Lão Tứ là thiên tài - Kim Huyên (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 5
   Khi thiếu nam thiếu nữ còn trẻ hết sức nông nổi kết giao, hai người tránh được tò mò mà vụng trộm ăn trái cấm, cùng nàng cũng ngoại lệ.

   Bởi vì sinh nhật sắp đến, bằng hữu của quyết định làm sinh nhật party sớm ở quán KTV, cho nên vụng trộm thông báo nàng thời gian địa điểm, đoàn người đồng mưu tạo cho bất ngờ.

   Nàng đến giờ hẹn có mặt ở đó, nhưng nghĩ tới ở ghế lại chỉ có mình ngồi, bằng hữu tất cả đều tới nhưng mọi người về hết.

   cho nàng rằng nàng bị lừa, nhưng nàng lại tuyệt tức giận, bởi vì ở lại chờ nàng, hơn nữa cũng có ý định phải ngay, giống như muốn cho nàng cũng được dịp hát karaoke, chơi chút mới dời . Bởi vậy nàng cảm thấy là cao hứng.

   Nàng quên là cái gì làm hôn nàng, chỉ nhớ hết thảy đều theo cái kia hôn bắt đầu, nguyên bản chính là bất ngờ kinh ngạc, tiếp theo, biết ai mấp máy cánh môi trước, khinh ngạc biến thành khẽ hôn, rồi trằn trọc biến thành nụ hôn ẩm ướt, hôn sâu, sau đó dần dần khống chế được…… Hai người vì thế thưởng (ăn) trái cấm, làm chuyện nên.

   Sau nàng cũng hối hận, chính là nhất thời có chút xấu hổ.

   Về phần , sắc mặt có chút ngưng trọng, lại gì, thái độ giống như trở nên có săn sóc hơn chút với nàng.

   Bởi vì bình thường sau khi hai người tạm biệt, cũng quay đầu lại bước luôn, mà ngày đó, chỉ có tiễn nàng ra đến trạm xe, còn cùng nàng chờ xe, đến lúc nàng lên xe, rồi xe rời xa bến mới xoay người rời .

   Nàng muốn nghĩ săn sóc có phải đến từ áy náy hay , hay là đơn thuần quan tâm, nghĩ đến quan hệ với lại càng gần từng bước.

   Nhưng thời gian nàng vui vẻ chỉ liên tục đến đúng ngày sinh nhật .

   Ngày đó, vì muốn cho bất ngờ, nàng dối bạn học xin nghỉ bệnh buổi, chạy đến bên ngoài trường học của chờ tan học.

   Bởi vì muốn bất ngờ cho nên khi thấy cùng các bằng hữu ra cổng trường, nàng có xuất ngay lập tức, mà là vụng trộm theo bọn họ, nhìn bọn đường cười đùa tiến vào quán nước, sau đó biết vì sao đề tài đột nhiên liền chuyển sang về nàng.

   Đột nhiên nghe thấy đám người kia đến biệt danh “Cương nha muội” trong đoạn đối thoại, nàng phản xạ muốn trốn mình kĩ thêm, tò mò muốn nghe xem đám người miệng chó kia, lúc này có thể phun ra ít ngà voi hay – cho dù biết khả năng nhưng nàng vẫn muốn nghe thử xem.

   Tục ngữ , lòng hiếu kỳ giết chết miêu (mèo), nàng tuy rằng phải mèo, lại giống nhau bị giết chết -

   “Dược ca, nhanh chút, ngày đó nhiệm vụ rốt cuộc có đạt thành ?”

   “Ngươi như thế phải vô nghĩa sao? Nào có chuyện Dược ca làm được? Đương nhiên là đạt thành nha!”

   “Nếu đạt thành, vậy hình dung chút hôn nữ nhân mang niềng răng là cảm giác gì thôi, ta rất tò mò. Đầu lưỡi bị niềng răng cứng sát thương sao? Cảm giác có thể thực ghê tởm hay ?”

   “Dược ca đại khái chính là cảm thấy rất ghê tởm, mới kể cả chết cũng nguyện ý nhớ lại , ha ha……”

   “Trời ạ! Nếu hôn nàng cảm thấy ghê tởm, thế kia kế tiếp nên làm cái gì bây giờ?”

   “Cái gì kế tiếp?”

   “Chính là làm việc kia nha.”

   “Á!” mảnh tiếng sói tru ái muội, xuất phát từ miệng đám thanh thiếu niên e sợ cho thiên hạ có loạn.

   “Dược ca, nếu cùng Cương nha muội kết giao, hôn môi đều làm khó được ngươi, muốn hay tiếp tục khiêu chiến cầu mức cao nhất?”

   “Ta cá năm trăm là thất bại.”

   “Ta cá ngàn là thành công, nhớ hai lần trước kia cược thua giờ lần thắng này lấy tiền về!”

   “Oa, ngươi bất cứ giá nào cũng được? Nhưng mấy lần cùng ngươi đánh cược suy ra, ta cá là thất bại, năm trăm.”

   “Ta cũng cược thất bại. Hôn đều muốn ói ra, việc kia làm được chỉ có quỷ mới tin!”

   “Ta cũng cược thất bại.”

   “Dược ca ngươi cảm thấy sao? tại cược thua so với thắng là bốn so , ngươi……”

   “Cái loại nữ sinh này ai nuốt được! Về sau cho phép các ngươi lại lấy chuyện ghê tởm như vậy đánh cược, nghe thấy ?”

   Hạ Tử Dược đột nhiên giận thể át, quát.

   Sau tiếng nhất thời lặng im vài giây, đột nhiên tuôn ra loạt tiếng cười lớn.

   “Ha ha ha……”

   nghĩ tới ngay cả Dược ca đều đầu hàng, Cương nha muội của chúng ta quá lợi hại, quá lợi hại, ha ha……”

   Đoạn đối thoại của đám người kia, cùng với ác ngôn ác ngữ (lời cay độc) làm nàng có cảm giác như từ thiên đường rơi xuống địa ngục thủy chung thể quên, khắc sâu trong lòng nàng.

   Liên tục tuần tới hai tuần sau nàng quên, dù sao nàng vẫn chưa liên lạc , mà hình như cũng vui vẻ nên quên nàng, người làm nuốt trôi cái cảm giác ghê tởm, bởi vì cùng bằng hữu đánh cược mới kết giao bạn , ngay cả tìm đều tìm nàng lần.

   Bởi vì nghĩ lại làm cho đám người kia trà dư tửu hậu chê cười nàng, nàng quyết định chấm dứt hết thảy, chủ động đưa ra lời chia tay, mà biểu của hoàn toàn có khác thường.

   Lúc này cảm xúc của nàng thay đổi rất lớn, tháng ngắn ngủn liền gầy rất nhiều, sau cũng nghĩ đến kì sinh lý ấy có tới, chỉ nghĩ đến vì tình trạng thân thể tốt mà thôi, thế nào cũng nghĩ tới hai chữ “Mang thai” này.

   Kì Sinh lý muộn hơn hai tháng, nàng đột nhiên rong huyết (ra máu), làm bạn thân của nàng- Dịch Tiểu Liên vì thấy tâm tình nàng tốt mà thường ở bên lúc ấy sợ hãi, chạy nhanh đưa nàng đến bệnh viện, thế này mới vạch trần việc ngay cả chính nàng cũng biết – nàng mang thai – nhưng trong nháy mắt khi biết được, đồng thời cũng biết nàng sinh non.

   Tiểu Liên khiếp sợ cực kỳ, mà nàng đầu trống rỗng, muốn cười mà cười nổi, muốn khóc cũng khóc xong, lại khiến Tiểu Liên sợ hãi.

   Chuyện nàng từng mang thai lại sinh non, trừ Tiểu Liên ra ai biết, ngay cả người nhà cũng chẳng hay biết gì.

   Nàng vẫn nghĩ rằng bí mật này nàng có thể mang đến hết đời ai biết, bởi vì Tiểu Liên phải người giữ được bí mật, huống chi Tiểu Liên cũng đáp ứng nàng cho bất kì kẻ nào, kết quả tại –

   Lăng Vị Ương xoay người, đối mặt với nam nhân nàng quá cũng quá hận, lạnh lùng hỏi: “Cho nên? muốn dùng phôi thai còn có thành hình mất để đến quan hệ với em sao? Kia chỉ là phôi thai, phải hài tử. Em và cho tới bây giờ chưa từng có hài tử, chưa từng có!” đến đó nàng lại nhịn được kích động hò hét.

   “Thực xin lỗi, hết thảy đều là sai.” Thanh của cũng lộ ra thống khổ. “Nếu lúc trước nguyện ý dứt bỏ lòng tự trọng, giải thích với em, muốn em trở lại bên , con của chúng ta sinh non.”

   Nàng nhếch cánh môi run run, tầm mắt lại càng lúc càng mơ hồ, nhớ tới thời điểm nàng biết được sảy thai, cảm giác tựa như trong lòng nàng có ai hung hăng cắt máu thịt mình, miệng vết thương nhìn thấy, nhưng quá đau, đau quá,……
   Nước mắt tự chủ được chảy tràn mi, nàng bỗng nhiên bị ôm vào lòng, nước mắt vẫn tuôn trước ngực .

   Lăng Vị Ương biết nàng hẳn là muốn dùng sức đẩy ra, cho phép gần nàng, nhưng tay nàng đẩy, lâu sau lại đưa ra ôm càng nhanh, giống như biển lớn mờ mịt ôm lấy phao cấp cứu, sợ thả tay ra chết.

   Thực xin lỗi…… con của bọn họ…… Bọn họ đứa con…… con……

   “Ô…… Ô……” Nàng rốt cuộc kìm lòng được mà ôm khóc.

   Nhiều năm như vậy, nàng chưa bao giờ từng khóc vì hài tử của bọn họ, chưa bao giờ, nàng chính là ngừng mà tẩy não chính mình, như vậy cũng tốt, ông trời ít nhất trả lại cho nàng con đường sống, rốt cuộc làm cho nàng tuyệt vọng. Nếu bụng lớn hơn, có đứa , tương lai nàng như thế nào?

   Như vậy cũng tốt, như vậy tốt lắm, tốt lắm.

   Mấy câu đó, nàng chính mình mấy chục vạn lần, nhưng lòng của nàng đau, dù vậy cũng có để người khác biết.

   “Ô…… Ô……”

   Đó là nàng bị mất máu thịt của mình…… Nàng từng có được hài tử……

   Ô ô…… Ô……

   Lăng Vị Ương khóc đến nổi, mệt mỏi ngủ, Hạ Tử Dược lại chút buồn ngủ cũng có, lòng trầm tư nặng nề cơ hồ phải ép tới hít thở cũng khó.

   rốt cuộc làm được cái gì cho nàng?

   dối nàng về việc cảm thấy nàng xinh đẹp và thích nàng. Đó đều là lời .

   Khi còn trẻ bởi vì cậy tài khinh người, kỳ rất ít nhìn kĩ ai, với nàng ngay từ đầu cũng là như vậy, thậm chí lúc cùng nàng kết giao, con mắt cũng lâu sau mới bắt đầu chậm rãi xem kĩ nàng.

   Lúc ban đầu, nàng chỉ là đối tượng đánh cược, nhưng biết từ lúc nào, nhìn nàng mỉm cười, thanh xì xì xèo xèo thầm của nàng luôn ở bên người , dần dần xông vào trong đầu, sau đó bắt đầu chú ý tới nàng, đồng thời phát nàng kỳ có khôn mặt cực kì thanh tú.

   Sau cặp kính là đôi mắt vừa to vừa tròn, lông mi cũng vừa dài vừa cong, căn bản chính là mỹ nữ trời sinh, chỉ biết cách ăn diện mà thôi.

   chờ chính mình ý thức biết được giờ hề coi nàng là đối tượng để đánh cược, còn có kịp hiểu xem cảm giác kia đại biểu cho cái gì, ván cược liền lại ra tiếp: cái hôn của nàng.

   Lúc ấy nghĩ nhiều như vậy, thực tự nhiên tiếp nhận khiêu chiến, căn bản biết tình lại chệch đường ray đến cái tình trạng loại này.

   Tự trách? Đương nhiên là có, nhưng hối hận…… suy nghĩ lâu, cũng có.

   Sau đó tìm câu trả lời suốt hai tuần, dùng đầu óc thông minh hết suy nghĩ lại tự hỏi, rốt cục tìm ra đáp án, phải là – hình như thích nàng, muốn nàng làm bạn chân chính của .

   Cuộc đời lần đầu tiên muốn nâng niu người nữ sinh ủ trong cánh chim bảo hộ, vui vẻ vì – Hạ Tử Dược sở hữu nàng mà xúc động, kết quả là kế hoạch còn kịp chuẩn bị, tiến hành; nàng lại đột nhiên mở miệng nàng phải chia tay.
   bị đá?

   Cảm xúc khó tin và phẫn nộ, làm cho hai lời liền gật đầu, đồng thời rất tin tưởng qua vài ngày nàng nhất định hối hận chạy tới xin hàn gắn. Kết quả lại như thế.

   bởi vậy mà tức giận thêm, tức đến lâu sau đó, mà vì lòng tự trọng nên thủy chung muốn làm hòa hay tìm nàng chuyện, cuối cùng, tình cảm lưu luyến nàng liền vương vấn như vậy giải quyết được.

   biết nàng đột nhiên cùng chia tay là có nguyên nhân.

   càng biết chuyện nàng từng mang thai lại sinh non.

   cũng biết là thương tâm cùng đau lòng của nàng đến nay vẫn còn, vẫn đều ỉ, mà hết thảy này đều do hiểu biết, tự đại cùng ngu xuẩn mà tạo thành.

   rốt cuộc nên làm gì, càng biết cách nào giảm tội lỗi quá chồng chất?

   Đau lòng hóa ra là loại cảm giác này, khi nàng ở trong lòng khóc khàn cả giọng, rốt cục làm cho cảm thấy đau.

   “Thực xin lỗi.” thể giải thích gì với nàng, tuy hiểu được lời xin lỗi cũng vô dụng, nhưng là -

   “Thực xin lỗi, thực xin lỗi, thực xin lỗi……” Áy náy hôn, thương tiếc hôn, sau mỗi câu xin lỗi, hôn lên trán, mắt, má, mũi nàng.

   Bọn họ nguyên bản có thể hạnh phúc khoái hoạt, tất cả trách coi ai ra gì cùng lòng tự trọng quấy phá, mới có thể làm cho hết thảy biến thành bi kịch. Là lỗi của , tất cả đều là lỗi của .

   thề,” nhìn nàng ngủ say, hứa hẹn : “Bắt đầu từ giờ khắc này đến giây cuối cùng nhắm mắt lại, thương em, sủng em, em, cho em quên đau xót từng có, chỉ nhớ mỗi khắc, mỗi giây tương lai hạnh phúc. lấy sinh mệnh chính mình thề, em trọn đời, Lăng Vị Ương.”

   Hạ Tử Dược thực lòng kiên định hứa với chính mình cũng là hứa với nàng.
   *****
   Sau khi vừa có cảm giác tỉnh ngủ, Lăng Vị Ương chỉ cảm thấy hai mắt khó chịu thôi, trước mắt là mảnh trần nhà xa lạ, đầu nàng hỗn độn nhất thời vẫn thể suy nghĩ bình thường, ngoài mờ mịt ra vẫn là mờ mịt.

   Giây tiếp theo, nàng bỗng nhiên nằm cứng đờ giường, nháy mắt tất cả đều nhớ ra.

   Nàng kinh hách lập tức ngồi dậy giường, chấn động bất ngờ làm cho Hạ Tử Dược cùng ngủ giường cũng tỉnh lại theo.

   “Em tỉnh rồi?” ngủ đến vài giờ, mang theo giọng khàn khàn, trầm thấp nam tính mở miệng .

   Nghe thấy thanh , nàng kinh ngạc quay đầu nhìn thấy sau đó lập tức trợn to hai mắt, phản xạ tính nghĩ nhảy xuống giường, kết quả luống cuống tay chân bị chăn đắp người vướng, cả người nghiêng ngả muốn ngã khỏi giường.

   “Cẩn thận!” May mắn Hạ Tử Dược nhanh tay lẹ mắt kéo nàng phen, ngăn nàng khỏi ngã.

   Chính lôi kéo này lại làm cho nàng ngã vào lòng , mặt còn dán chặt vào trong ngực trần trụi, nửa thân thể đặt ở người .

   Trong phút chốc, toàn thân máu tựa hồ đều chảy nhanh hướng lên đầu, làm cho Lăng Vị Ương mặt vừa đỏ lại nóng, chẳng những thế lỗ tai thêm ong ong, não cũng có chút choáng váng.

   Nàng trừng mắt nhìn, muốn từ người đứng dậy, lại bởi vì động tác quá mức bối rối, tay chống đỡ kịp, lập tức lại ngã xuống ngực , va chạm khiến đau đến phát ra tiếng hô .

   “Á!”

   “Thực xin lỗi, thực xin lỗi.” Nàng nhanh xin lỗi, lại nhớ tới thân thể nên giãy dụa lần nữa.

   Sao biết được lại đột nhiên phát ra câu, “Đừng nhúc nhích!”

   Nàng phản xạ lập tức bất động, nghĩ tới giây tiếp theo lại cảm giác được tay di chuyển, vòng ôm lấy thắt lưng của nàng, đem nàng cả người ôm chặt người .

   Nàng nhất thời cứng ngắc cả người.

   “Hạ, Hạ Tử Dược, muốn làm gì?” Nàng ngẩng đầu nhìn , tự chủ được lắp bắp .

   mệt mỏi quá, hãy nằm cùng ngủ thêm chút.” nhắm mắt lại, mỏi mệt .

   Nàng trừng mắt nhìn, dám tin.

   “Em vì sao phải nằm cùng ? nhanh buông em ra!” Nàng giãy dụa ra mệnh lệnh, theo bản năng quay đầu nhìn về phía cửa sổ, thấy ánh sáng chiếu qua bức màn nhè .

   tại rốt cuộc mấy giờ rồi? Nàng như thế nào ở trong này ngủ đêm? Mà tối hôm qua…… Nàng vẻ mặt uể oải, hoàn toàn muốn nhớ chuyện tối hôm qua.
   Nàng tại cái gì cũng nghĩ thêm nữa, chỉ muốn biết tại mấy giờ, bởi vì nàng còn phải làm.

   “Hạ Tử Dược, nhanh chút buông, em còn phải làm có biết hay ?”

   Nàng dùng sức muốn gỡ bỏ tay đặt lưng ra, lại nghe thấy mở miệng nỉ non : “Xin nghỉ phép, đừng .”

   “Xin nghỉ phép, đừng ?” Nàng tức giận lập tức , trào phúng hướng gầm , “ cho là mỗi người ai cũng đều giống tài hoa dào dạt, tự do tự tại, lo cái ăn cái mặc sao? Nếu công tác, làm kiếm tiền, muốn em ăn khí mà sống sao? Hay là nuôi em?”

   bỗng nhiên mở to mắt, mang theo hai mắt vẫn hơi buồn ngủ sâu nhìn nàng, còn gật đầu : “Tốt, nuôi em.”

   Nàng lặng nhìn , bị dọa đến nghẹn họng nhìn trân trối, ngây ra như phỗng.

   nuôi em.” lại còn lần nữa. “Từ hôm nay trở , lo chi tiêu của em, bao gồm tiền ăn mặc ngủ nghỉ chơi, hết thảy tất cả đều lo cho em.”

   Nàng ngây người trận, cảm xúc trong lòng sao nên lời, chỉ biết hỏi: “Vì sao? Dựa vào cái gì em muốn lo chứ?” Ngữ khí khinh thường thêm phản nghịch.

   “Bởi vì em là thê tử của , mà lão công dưỡng lão bà là chuyện đúng đắn phải đạo.” (Sia ^.^ mới thổ lộ thế mà em siêu lòng >_<)

   Nàng nghe xong bất giác cảm động, nhưng cũng cảm thấy buồn cười.

   “Ai là thê tử của ?”

   “Em.”

   “Em chỉ sợ có cái phúc phận ấy.” Nàng cười mỉa mai trào phúng, ngoài mặt cười nhưng trong lòng cười.

   “Em có, hơn nữa toàn thế giới chỉ có em có được cái phúc phận ấy.” nhìn thẳng vào đôi mắt của nàng, ôn nhu với nàng.

   Nàng trầm mặc nhìn , biết nên phản ứng gì, cảm giác được vòng tay ôm chặt của tựa hồ có chút lơi lỏng, nàng lập tức xoay người sang bên, nhưng còn chưa kịp nhảy xuống giường, tay liền kéo cái lại đem nàng vòng ôm chặt cứng, dùng tay chân ôm nàng chặn hết ý niệm đào thoát trong đầu nàng.

   Nàng vặn vẹo thân mình từ chối , phát giãy được, khỏi có chút buồn bực, “Em có bạn trai, cho nên phiền tôn trọng chút, có thể cho em xuống giường rời được ? Như vậy về sau có lẽ chúng ta còn có thể làm bạn bè.” Nàng dùng cách trực tiếp nhất .

   “Em có bạn trai.” dừng lời nàng, thong thả lắc đầu, ngữ khí chắc như đinh đóng cột.

   Nàng ngăn chặn được ngây người chút, nghĩ tới như vậy.

   “Em đương nhiên là có!” Nàng lớn tiếng cường điệu , “Ngày đó ở hôn lễ đại ca của cùng Tiểu Liên, phải cũng thấy sao? Người mặc áo sơmi trắng ngồi cùng em……”

   “Đó là em trai em, em ruột.” phút chốc chặn đứng lời nàng.

   Nàng nhất thời giật mình, nghĩ tới dối như vậy đột nhiên bị vạch trần. Sao lại thế này? làm sao có thể biết được?

   “Vì sao muốn gạt ?” ngưng mắt nhìn chăm chú vào nàng hỏi, mặt mang theo chút biểu tình đăm chiêu. “Là muốn xem có phản ứng gì đối với chuyện em có bạn trai sao?”

   phải thế!” Nàng nhanh chóng lớn tiếng phủ nhận, biết phản ứng này căn bản là giấu đầu lòi đuôi.

   “Phải.” Hạ Tử Dược khóe miệng khẽ nhếch cười câu trả lời của nàng. “Em muốn nhìn phản ứng của đúng hay ? tại có thể cho em. Khi thấy em cùng bạn đến, có cảm giác như bị sét đánh, bởi vì hề nghĩ tới em có bạn trai, theo bản năng cự tuyệt chấp nhận chuyện này.” Ánh mắt ảm đạm .

   mặt nàng biểu lộ tin, lại nhịn được muốn hỏi , “Vì sao?”

   “Lúc trước cũng biết vì sao, đến gần đây mới nghĩ thông suốt hết thảy chuyện này.” nhìn nàng, thong thả mở miệng.

   Nàng lẳng lặng nhìn , chờ đợi nghĩ thông suốt ra đáp án.

   “Bởi vì trong lòng cho tới bây giờ vốn có cảm thấy cùng em chia tay, em vẫn là bạn của , trong mắt chỉ nhìn nhìn thấy mình , chỉ biết e lệ mỉm cười với , tùy tiện làm gì em cũng lộ ra biểu cảm mỹ mãn, là người bạn duy nhất có thể làm cảm thấy tâm động lại ảo não, hối hận.” Dứt lời chút, ngóng nhìn nàng sâu, thổ lộ bí mật từ đáy lòng sâu thẳm nhất, ngay cả chính cũng hiểu được, thấp giọng còn : “Kỳ vẫn đợi em.”

   Lồng ngực Lăng Vị Ương chấn động, bị đáy mắt đặc sâu thâm tình làm xao động.

   có khả năng còn, làm sao có thể…… chờ nàng bao lâu nay?
   kiêu hãnh trời sinh, mà nàng chính là cái gì cũng có; bọn họ ràng chia tay, cũng chưa từng hứa hẹn gì đối phương; còn nữa, bọn họ tách ra phải , hai tháng hay , hai năm, mà suốt mười năm qua.

   nhất định là hay giỡn nàng, nhất định là diễn trò.

   Tuy rằng biết mục đích của , nhưng mà…… dối có thể quá mức khoa trương đến mức này sao? Mà nếu muốn dối, hẳn có thể nghĩ ra lời làm cho người ta dễ dàng tin tưởng hơn phải sao?

   …… Vẫn đều đợi nàng sao?

   “Em chỉ là đối tượng cùng các bằng hữu đánh cược mà thôi, căn bản là thích em.” Nàng .

   “Ngay từ đầu là như thế, nhưng sau đó lại đúng.”

   “Khi nào ?” Nàng thể hỏi.

   “Trước lúc ở KTV hôn em.”

   “Trước lúc?” Nàng nhất thời cảm thấy trận mất mát, nguyên lai những lời vừa rồi hóa ra đều là dối. “Em theo chân các , chính tai nghe thấy bọn họ hôn em thực ghê tởm.” Nàng lạnh lùng , ánh mắt thể gì cầu mong dừng ở đây.

   “Chính tai nghe thấy?” sửng sốt.

   “Đúng, chính tai nghe thấy. Trừ lời đó ra, em còn nghe thấy các tính đánh tiếp ván, cược có biện pháp nào đưa em lên giường, trả lời của là – em làm khó có thể nuốt xuống được, quát bọn họ về sau cần lại tới chuyện ghê tởm như vậy.” Mặt nàng chút thay đổi nhìn , muốn làm hoàn toàn hết hy vọng, đừng uổng phí khí lực dối thêm nữa.
   +++
   Hạ Tử Dược kinh ngạc mở to hai mắt, rốt cục đem việc hiểu trước kia cùng việc này kết hợp lại.

   Vậy ra nàng năm đó đột nhiên cùng chia tay là do nghe thấy được đoạn đối thoại khó nghe của bọn họ.

   Thời còn trẻ bọn họ chính là tiểu quỷ chưa dứt sữa, lại tự cho là người lớn, nhàm chán làm ít chuyện ngỗ nghịch hoặc chuyện ngu xuẩn kinh hoàng đến độ ngỡ mình giỏi giang. Hơn nữa lại là đối tượng mọi người sùng bái, chỉ huy mọi người, dĩ nhiên thể yếu thế, mới có thể lần lại tiếp lần bị giựt giây mà làm sai.

   Nàng nhắc tới kiện kia, nhớ rất ràng, bởi vì nó là bước ngoặt có ý nghĩa, làm cho bắt đầu tự hỏi chính mình những việc làm rốt cuộc là đúng hay sai đây.

   Nhưng mà vạn lần cũng nghĩ tới, với cuộc sống của nàng cùng quan hệ giữa họ mà , chuyện này cũng là bước ngoặt.

   Nguyên lai nàng nghe thấy được……

   Tim đập mạnh và loạn nhịp, người cũng dại ra, làm cho Lăng Vị Ương dễ dàng đẩy ra, nàng xoay người bước xuống giường, chuẩn bị rời .
   +++
   Lúc này đây, rốt cục có thể hoàn toàn kết thúc chưa? Nàng chua sót nghĩ.

   thừa nhận những lời đó, nhưng chỉ vì ngăn cản bọn họ lại lấy em làm trò tiêu khiển.” Thanh đột nhiên từ giường truyền đến.

   Nàng quay đầu nhìn , muốn xem còn có thể hoang đường dối ra cái gì nữa.

   Mặt của nàng chút thay đổi, chứng tỏ nàng cũng tin tưởng lời , Hạ Tử Dược giờ chỉ có thể cố gắng theo phương thức này mà thuyết phục nàng.

   “Em thấy có kỳ quái sao?” hỏi nàng. “Khi đó chúng ta phát sinh quá quan hệ kia, vì sao còn muốn ngăn trở cái ván bài sớm định thắng thua này? chỉ cần đơn giản câu – cùng em làm chuyện ấy, phải càng uy phong sao?”

   Nàng giật mình sửng sốt chút, do dự : “Bởi vì ngay cả hôn em đều cảm thấy ghê tởm, đương nhiên thể cho bọn họ biết …… Bụng đói ăn quàng.”

   “Bụng đói ăn quàng?” Hai mắt híp lại. “Em cho rằng giống như kẻ bụng đói ăn quàng sao?”

   Lăng Vị Ương nghe vậy, chỉ có thể ngây ngốc nhìn .

   giống.

   Như thế nào có thể giống đây? Bởi vì vĩ đại, luôn luôn tự cho mình rất cao, cho nên loại tình bụng đói ăn quàng này, căn bản phát sinh ở người .

   Nhưng nàng biết, nếu nghĩ như vậy, nàng còn có thể giải thích thế nào đây? Chẳng lẽ đúng như , là vì nàng mới như vậy?

   Nếu thích nàng là , như vậy ngăn cản đám bằng hữu kia lại lấy nàng làm trò tiêu khiển mà xem cũng liền thuận lý hợp tình.

   Nhưng …… Nếu lời đều , vì sao khi nàng chia tay, hai lời liền gật đầu?

   ngày hôm qua cùng nàng , là vì khiếp sợ cùng lòng tự trọng quá lớn, cho nên mới mở miệng giữ lại nàng, hay cầu nàng trở lại bên người …… Cũng là vậy chăng?

   , vẫn luôn luôn chờ nàng.

   , nàng là thê tử của , chỉ có nàng có được cái phúc phận ấy.
   Lần trước, khi bọn họ gặp lại lần thứ hai chạm mặt sau mười năm chia cách, liền muốn nàng bạn lần nữa……

   thiệt tình sao? Hết thảy hết thảy đây đều là tâm phải ?

   biết em vẫn còn tình cảm với , Vị Ương.” Nàng trầm mặc , làm cho nhịn được thở dài mở miệng .

   Nàng mím nhanh cánh môi, thừa nhận cũng phủ nhận.

   ôn nhu ngóng nhìn nàng, tiếp tục ; “Nếu em bây giờ thương cũng được, bởi vì tin tưởng nhất định có thể làm em lại thương , chỉ hy vọng em có thể cho cơ hội, cũng là cho chúng ta cơ hội.”

   Nàng vẫn im lặng như trước.

   vẫn ngừng cố gắng tiếp tục thuyết phục nàng.

   tại so với mười năm trước trưởng thành, so với mười năm trước có mị lực, cũng so với mười năm trước cũng có tiền, có năng lực hơn, có thể cho em tất cả những gì em muốn, bao gồm cả hạnh phúc.” lòng thành ý với nàng, “ tin tưởng có thể cho em khoái hoạt, cho nên xin hãy cho thêm cơ hội, cho chúng ta cơ hội được em?”

   Dừng lúc, giọng lại : “Xin em.”

   Lăng Vị Ương hốc mắt nhịn được có chút ẩm ướt, nàng thể giả bộ lạnh lùng nữa, bởi vì thế nhưng mở miệng khẩn cầu nàng?

   Người đàn ông kiêu hãnh, lại tự cao tự đại như vậy, nên mở miệng khẩn cầu người khác, luôn làm theo ý mình, cậy tài khinh người, chỉ có người khác van xin , chứ tuyệt đối , cũng chưa bao giờ từng mở miệng khẩn cầu ai.
   Có khả năng tại lại với nàng “Xin em” sao?

   nên, nhưng mà -

   “Được.” Nàng nghe thấy chính mình mở miệng .

  2. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 6
   Nghỉ nửa ngày, Lăng Vị Ương quá giữa trưa mới đến công ty làm.

   Hạ Tử Dược – đại vương tùy hứng kia, vốn muốn nàng nghỉ cả ngày, thậm chí ràng muốn nàng từ chức, kết quả bị nàng giận tái mặt vài lời liền an tĩnh lại, làm cho nàng nhất thời cảm thấy vừa kinh ngạc vừa buồn cười.

   Mặc kệ trước đây hay tại, làm cho mọi người cảm giác lời luôn là mệnh lệnh, thể độc tài, nhưng chính là có điểm uy quyền, quyết đoán làm mọi người thể theo, bất luận là trừng mắt, lạnh lùng nhìn chăm chú vào đối phương, hoặc là câu “Bởi vì ta muốn thế”, đều đủ để cho người ngoan ngoãn nghe theo quyết định của , dám có dị nghị.

   Thay vì có độ lượng rộng rãi, dung hòa với người, bằng dùng câu, chính là cậy tài khinh người thêm tùy hứng là được rồi.

   Cá tính mười năm thay đổi, cho nên nàng để ý tới mệnh lệnh của , mà lẳng lặng nhìn , khi nhanh chóng thỏa hiệp đầu hàng, thực làm nàng có chút giật mình lại băn khoăn bối rối.

   Xem ra, là trưởng thành ít.

   “Vị Ương?”

   Tiếng gọi từ phía sau vang lên, Lăng Vị Ương kinh ngạc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy đồng nghiệp Chu Mĩ Nha ăn cơm trưa bên ngoài trở về, vẻ mặt kích động chạy đến trước mặt nàng.

   “Buổi sáng em có chuyện gì thế? Vì sao làm? Gọi di động và điện thoại ở nhà cũng ai nhấc máy, hại chúng ta nghĩ xảy ra chuyện gì. cần dọa người như vậy được ?”

   “Thực xin lỗi.” Nàng nho .

   “Những lời này em hãy với Liễu Đại Quyền ấy, ấy gấp đến độ nhanh chóng muốn nổi điên kìa.” Chu Mĩ Nha .

   Nghe vậy, Lăng Vị Ương tự chủ được nhíu mày, tuyệt thích nghe thấy tin tức này.

   Liễu Đại Quyền là đồng nghiệp cùng nàng vào công ty làm đợt, bộ dạng cao ráo lại khá ưa nhìn, người cũng hài hước khôi hài, năng lực công tác khá tốt, ở trong công ty nhân duyên cũng tốt, xem như rất được hoan nghênh, cho nên nhiều người theo đuổi, trong chốc lát nghe ta cùng Mỗ Mỗ dạo phố, trong chốc lát lại nghe hoà giải với Ai Ai rồi cùng nhau xem phim, ăn bữa tối trong ánh nến…… Tóm lại, cuộc sống tình cảm của ta thực sinh động là được.

   Cũng biết ta thần kinh tự dưng có vấn đề, đột nhiên bị sét đánh, năm trước đột nhiên thay đổi, bắt đầu theo đuổi nàng.

   Vốn nàng nghĩ ta đại khái chống đỡ quá lắm hai tháng buông tha, nghĩ tới ta thế nhưng chống đỡ năm rồi.

   Hơn nữa rắc rối là, bởi vì ta bám riết tha, làm cho rất nhiều người bắt đầu đứng về phía ta, giúp ta cố gắng, giúp làm tham mưu, giúp tạo cơ hội, làm cho nàng phi thường phi thường chịu nổi phiền nhiễu này.

   Mọi người cũng đều hiểu, nàng nếu có bạn trai, vì sao vẫn chấp nhận ta? Dù sao các phương diện điều kiện ta đều tồi, cho dù trước có hoa tâm (đào hoa) chút, nhưng mà con hư biết nghĩ lại quý hơn vàng, nam nhân như vậy mới càng có mị lực phải sao?

   Vấn đề là ngay từ đầu nàng có cảm giác với ta, ngược lại còn có điểm bài xích, hỏi nàng miễn cưỡng chính mình như thế nào chấp nhận đây?

   cự tuyệt dưới trăm lần, đến sau này nàng cũng muốn thêm, nhưng tại, nàng thể giữ thái độ như trước được nữa.

   “Mĩ Nha, mời chị về sau cần ở trước mặt em nhắc đến ta được ? Em cùng ta có quan hệ gì, cho dù ta nổi điên, cũng liên quan đến em.” Vẻ mặt nàng lạnh lùng .

   “Vị Ương, em làm sao có thể như vậy? Liễu Đại Quyền quan tâm em, đối với em……”

   “Em có hứng thú gì với ta cả.” Nàng trực tiếp chặn lời Mĩ Nha , “Hơn nữa em cũng có bạn trai, cho nên nhờ các chị cần lại giúp ta……”

   “Bạn trai?” Chu Mĩ Nha bỗng nhiên kêu to tiếng.

   Lăng Vị Ương ngậm lại miệng, trầm mặc nhìn nàng, biết nàng tuyệt đối hỏi tiếp.

   “Bạn trai?” Quả nhiên, Chu Mĩ Nha lại lại lần nữa hét to, tiếp theo liền kích động cầm chặt bàn tay nàng, nhanh nhìn chằm chằm nàng, chuẩn bị lọat “liên thanh” liền mở miệng: “Em ? phải gạt chị chứ? Điều này sao có thể? Vì sao chị tới bây giờ nghe em có bạn trai? là ai vậy? Các em khi nào quen biết nhau? Quen ở đâu? Tên là gì? Bao nhiêu tuổi? Em đừng tưởng rằng tùy tiện lấy bừa người làm lá chắn, người khác tin tưởng, chị tin đâu!”

   tin thôi, có cần phải kích động như vậy sao?

   là mối tình đầu thời phổ thông trung học, gần đây mới gặp và hàn gắn lại.” Nàng đơn giản dễ hiểu.

   “Em gạt chị chứ?” Chu Mĩ Nha chuyển mắt nhanh nhìn chằm chằm nàng.

   có.” Nàng trả lời chắc chắn.

   tên là gì?”

   “Hạ Tử Dược.”

   “Năm nay bao nhiêu tuổi?”

   “Hai mươi chín tuổi.”

   “Làm công việc gì?”

   Vấn đề này làm cho Lăng Vị Ương thoáng do dự chút, biết nên trả lời như thế nào. “Trả lời sau có được ?”

   Chu Mĩ Nha lộ ra vẻ mặt “Bị ta lật tẩy rồi nhớ” đầy đắc ý. “Cái này chứng tỏ em gạt người, nam nữ kết giao, có khả năng ngay cả đối phương làm cái gì cũng biết.”

   “Em phải biết, mà là suy nghĩ công việc của rốt cuộc nên gọi như thế nào cho đúng?” Lăng Vị Ương bình tĩnh .

   “Sĩ nông công thương, phục vụ, điện tử, tài chính, giải trí.” Chu Mĩ Nha quyết định lại cho nàng cơ hội nữa, giờ cho nàng lựa chọn công việc của .

   “Nếu xét trong loạt đó, hẳn coi là ngành giải trí .”

   Nghe ngữ khí nàng có chút xác định!

   “Tên công ty?” Chu Mĩ Nha lại hỏi nàng.

   Câu này liền có vẻ trả lời tốt.

   Lăng Vị Ương chút do dự đáp: “Công ty Dược Việt Kinh Kỷ.”

   “Công ty Kinh Kỷ?” Chu Mĩ Nha nháy mắt hai mắt mở to. “Ca sĩ? Ngôi sao?”

   phải.” Nhớ tới em trai cuồng nhiệt thích Cao Viễn, trực giác Lăng Vị Ương phủ nhận, huống hồ nhạc sĩ vốn tương đương ca sĩ hay ngôi sao, nàng cũng dối.

   ở trong công ty làm việc gì?” Chu Mĩ Nha có chút thất vọng hỏi, “Làm người đại diện hay là phụ việc?”

   …… Cái gì cũng làm.” Nàng trả lời tỉ mỉ, cặn kẽ.

   là phụ việc.” Chu Mĩ Nha tự mình kết luận. “Lương tháng được bao nhiêu? Công tác ổn định ? Em rốt cuộc thích điểm nào nhất? Có phải bộ dạng rất tuấn tú?”

   Ở công ty Kinh Kỷ, nhiều nhân viên lúc trước hẳn là đều ôm ấp mộng làm ngôi sao, cũng tràn ngập tự tin với diện mạo chính mình mới có thể xin làm việc tại công ty Kinh Kỷ ?

   Vị Ương vừa rồi chàng ta là người tình đầu thời phổ thông, nữ sinh cấp ba độ tuổi này phần lớn thích tiểu soái ca.

   rất tuấn tú.” Lăng Vị Ương thừa nhận , sắc mặt hơi chán nản.

   Vậy ra Vị Ương đúng là quen người bên ngoài công ty, Chu Mĩ Nha giờ bất ngờ mới hiểu.

   “Xem ra em có bạn trai.” Nàng còn có chút đăm chiêu nhìn Lăng Vị Ương, rốt cục nguyện ý gật đầu tin. Chẳng qua nàng còn có chút lương tâm muốn vài lời.

   “Vị Ương, chị những lời này em đừng để bụng.” do dự mở miệng .

   Lăng Vị Ương chớp đôi mi thanh tú nhìn .

   “Em tại phải mười bảy, mười tám tuổi, hẳn nhận ra tình cùng diện mạo bên ngoài nào có còn quan trọng, cũng phải biết em hai mươi bảy, hai tám tuổi, có dư bao nhiêu thời gian để mà phí phạm.” Chu Mĩ Nha thấm thía . “Nếu muốn tìm đối tượng, cầu đầu tiên hẳn phải có kinh tế ổn định, còn thứ hai là đối phương nhất định phải em hơn em thương nhiều. Cả hai cầu này Liễu Đại Quyền đều phù hợp, nhưng theo ý chị nghĩ, bạn trai em bây giờ ngay cả cái đầu tiên cơ bản nhất cũng đủ tư cách, căn bản có khả năng cho em hạnh phúc, em muốn hay ……” (Sia: há há há, chị ta coi thường Dược ca quá kìa >.< hội đồng tổng cốc +.+)

   “Cám ơn chị quan tâm, em biết mình làm gì.” Lăng Vị Ương nhịn được chặn lời , thích có người xem thường Hạ Tử Dược, cho dù là hiểu lầm cũng thế.

   Xem vẻ mặt nàng dứt khoát đầy mê muội, thái độ cuồng dại bảo vệ tình lang, Chu Mĩ Nha rất nhanh hiểu được có nhiều lời cũng vô ích, bởi vì nàng căn bản muốn hoàn toàn quan tâm.

   Liễu Đại Quyền – tên cuồng dại này nên làm cái gì bây giờ?

   có nên giúp hay , hẳn là phải làm chút gì đây?

   Vừa ra khỏi cửa công ty, liền thấy cái tên Trác Tuyệt Phong vô sỉ kia, làm cho Lăng Vị Ương nhất thời quên cảm giác đau đầu, lập tức phục hồi tinh thần nhanh đến gần ta.

   “Trác tiên sinh – người đại diện vĩ đại, hôm nay lại muốn lấy em trai của tôi đến uy hiếp tôi làm cái gì nha?” Nàng đứng ở trước mặt, ngoài cười nhưng trong cười hỏi .

   Trác Tuyệt Phong nghe vậy, nháy mắt hoảng sợ mở to hai mắt, hai tay vội vàng nắm chặt kiểu cầu khẩn.

   “Oan uổng quá, đại tẩu, tôi cho dù có mười cái lá gan cũng dám uy hiếp .” ta .

   Lăng Vị Ương bị thình lình gọi tiếng “Đại tẩu” làm nàng ngượng đỏ cả mặt cả tai, hung hăng trừng mắt liếc ta cái.

   “Vậy lại đến đây làm gì?” Nàng hỏi.

   “Phụng (nhận ^^) mệnh lệnh đại ca, tới đón đại tẩu tan ca.” Trác Tuyệt Phong vẻ mặt, biểu tình cung kính cùng lấy lòng, chỉ kém xoay người tay chà xát, vắt khăn to cổ, nếu chính là tiểu nhị (người phục vụ) trong quán trà ở phim cổ trang chiếu rất nhiều tivi. “Xe đậu ở bên này, mời đại tẩu hướng này.”

   thuộc xã hội đen sao? nên gọi đại ca?” Lăng Vị Ương tức giận liếc mắt cái . “Còn nữa, tôi phải đại tẩu của , cần gọi tôi đại tẩu.”

   “Đó là tôn xưng (cách gọi), là tôi thể kính trọng với quý bà.”

   Thế nhưng ngay cả “Quý bà” cũng dùng? Lăng Vị Ương là dở khóc dở cười.

   “Tôi nha, đúng là hiểu được cái gì là gió chiều nào che chiều ấy, co được dãn được. Lúc trước còn có vài lần uy hiếp tôi, tại lại bộ dáng khúm núm, cũng quá lợi hại ?” Khi theo ta ra chỗ dừng xe, nàng vừa vừa chuyện.

   “Làm ơn đại tẩu đừng tôi uy hiếp quý bà nữa, tôi vô tội.” Trác Tuyệt Phong cầu xin tha thứ lại ủy khuất .

   “Đúng là vô tội.” Nàng có chút mỉa mai.

   “Tôi vô tội, chỉ là nghe lệnh làm việc mà thôi.”

   “Nghe lệnh làm việc?” Những lời này có loại cảm giác quen thuộc, làm cho nàng khỏi hỏi: “ nghe ai sai bảo? Sai làm chuyện gì?”

   “Tôi với , nhưng trăm ngàn lần đừng bảo Tử Dược là tôi đó.” Trác Tuyệt Phong bỗng nhiên dừng bước chân, xoay người, vẻ mặt còn chăm chăm nhìn nàng.

   Lăng Vị Ương chỉ chờ, gật đầu cũng lắc đầu, nhưng trong lòng tựa hồ có thể đoán ra đáp án.

   Trác Tuyệt Phong ra cũng dám bắt buộc nàng đáp ứng cầu đó, chỉ có thể : “Kỳ thực bảo tôi lợi dụng em trai uy hiếp , tất cả đều là chủ ý của Tử Dược, tuy rằng tôi cũng biết vì sao, nhưng bắt tôi làm tôi liền phải làm, nghĩ tới lần này làm sai. Tóm lại, tôi vô tội, đại tẩu.”

   Lăng Vị Ương thoáng chốc há hốc mồm, quả thực gì mà chống đỡ, nguyên lai đây giống đáp án ở trong lòng nàng.

   Bởi vì Hạ Tử Dược sớm biết nàng có bạn trai, mà đó là em trai nàng, cho nên mới tương kế tựu kế.

   Nàng sớm nên nghĩ đến, tên kia……

   “Ngoài chuyện này, hẳn là còn có việc khác ?” Nàng nhanh nhìn chằm chằm Trác Tuyệt Phong hỏi lại.

   “A…… Này……” Trác Tuyệt Phong đột nhiên lắp bắp.

   nghe qua câu làm việc xấu tất bị quả báo chưa?” Nàng hé mắt .

   “Đại tẩu, cùng Hạ đại sư, thiên tài tiên sinh quả nhiên là trời sinh đôi, nếu đe dọa người khác, quả thực là giết người thấy máu nha.” Trác Tuyệt Phong khóc ra nước mắt, cảm thấy chính mình đáng thương, gặp gỡ đôi nam nữ tâm địa xấu, hai người lấy nô dịch , tra tấn làm vui……

   rốt cuộc có hay ?”

   Trác Tuyệt Phong vất vả nghiêm mặt, quyết định tuân lệnh đầu hàng.

   “Tôi còn chưa có lão bà, đại tẩu.” ta .

   “Có ý tứ gì?” Lăng Vị Ương nhất thời phản ứng hơi chậm, trong nháy mắt hỏi.

   “Ý là tôi lão bà sinh con là gạt người, bệnh tình càng nghiêm trọng là dối mà hành động của Lí Lạc chính là diễn trò. Tất cả phải tại tôi, tôi chỉ nghe lệnh làm việc mà thôi, đó.”

   Lời ta biến thành văn độc thoại, nội dung chính là – Hồi 1: lừa nàng, Trác Tuyệt Phong lão bà sắp sinh, căn bản chính là diễn trò, mục đích muốn cho nàng ở lại chiếu cố Hạ Tử Dược; Hồi 2: ta ngừng gọi điện thoại lý do quấy rầy nàng, tất cả đều muốn dối lừa nàng thăm Hạ Tử Dược, còn hại nàng lo lắng muốn chết; sau đó là -

   “Lí Lạc là ai?” Nàng hỏi.

   “Chính là vị tiểu soái ca trong văn phòng, tôi gấp gáp nhờ người mới trong công ty diễn vở kịch trước mặt ngày hôm qua.”

   Lăng Vị Ương gì mà chống đỡ đến điểm cao nhất, Hạ Tử Dược có cần thiết phải phúc hắc (nham hiểm,…^^) đến trình độ loại này sao? Thế nhưng trăm phương nghìn kế lừa nàng như vậy, chỉ vì muốn nàng ở bên ?

   là dùng hết tâm cơ, tâm cơ này làm cho nàng muốn giận , nhưng tức tức nổi.

   Hết thảy vì nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Hạ Tử Dược như thế này.

   Đồng thời, càng ái mộ sâu đậm.
   *****
   “…… ngủ, có thể là làm việc quá mệt mỏi……”

   “…… Gần đây có…… Điện thoại……”

   “…… Thầy thuốc còn trực……”

   Thanh mơ hồ truyền tới tai Lăng Vị Ương, làm nàng nửa tỉnh nửa mơ.

   Ai ngủ? Ai? Là nàng sao? Nhưng nàng sống mình, trong nhà làm sao có người chuyện? Là Tiểu Nhiên sao?

   Nàng cố gắng mở mắt ra, lại cảm thấy mí mắt nặng, đầu cũng nặng, toàn thân mệt mỏi……

   Sợ!

   Lăng Vị Ương có chút cảm giác, làm cho nàng đột nhiên tỉnh lại, mở nhanh mí mắt nặng nề, chỉ thấy cằm của người đàn ông đột nhiên xuất ở trước mắt nàng.
   Nàng hoảng hốt kinh ngạc muốn giãy dụa, lại phát cả người căn bản có lực, muốn thét cứu mạng chói tai, cũng chỉ có thể phát ra thanh như con mèo kêu. “A……”

   Nghe thấy thanh , chủ nhân chiếc cằm cúi đầu, mày nâng lên, mang vẻ mặt lo lắng trước nàng, ôn nhu mở miệng : “Em tỉnh rồi?”

   Là Hạ Tử Dược.

   Vừa thấy , tính đề cao cảnh giác của nàng lập tức liền rơi mất, hóa ra nàng ngủ sô pha trong phòng làm việc của .

   “Em sao vậy nhỉ?” Nàng suy yếu hỏi, phát chính mình khỏe, cả người vô lực.

   “Em hình như phát sốt. Nhất định là bị lây bệnh.” chau mày, trong giọng tràn ngập ảo não cùng kìm nén tức giận, miệng ngậm lại rất nhanh
   .
   Bị lây bệnh cảm sao? Khó trách nàng buổi chiều đau đầu.

   “Giúp em đứng dậy, em có thể tự mình .” Nàng nhàng mở miệng , chú ý tới tiểu soái ca Lí Lạc bên cạnh còn đứng xem xét tình hình kỹ càng.

   “Trác Tuyệt Phong lái xe, gần đây có phòng khám bác sĩ còn chưa có về, đồng ý chờ chúng ta đến khám luôn.” ngoảnh mặt làm ngơ Lí Lạc, cho nàng biết, toàn thân vững vàng ôm nàng đứng dậy từ từ vào thang máy.

   Lí Lạc hỗ trợ ấn nút tầng ở thang máy xong, vẫy tay mỉm cười với nàng, sau ra, dần dần biến mất ở cửa thang máy.

   “Khi nào bắt đầu cảm thấy thoải mái?” Khi thang máy bắt đầu xuống, mở miệng hỏi nàng, thanh có chút nghiêm túc.

   “Lúc chạng vạng.” Nàng thoáng tạm dừng chút, mới thấp giọng trả lời.

   “Vì sao ?” Ngữ khí lộ ra chút tức giận.

   “Chỉ là có đau đầu chút, em nghĩ nhanh tự khỏi thôi.”

   “Nếu khỏe, vì sao vẫn chưa ?”

   Lăng Vị Ương . Nàng ngay cả mình ngủ lúc nào cũng biết, phải trả lời như thế nào? Huống hồ, cho dù nàng ngủ, nàng tìm gặp riêng họp cùng đại lão bản công ty đĩa nhạc, nàng cũng tự biết xấu hổ quấy rầy nha.

   Nàng trầm mặc làm cho nhếch môi mỏng, tiếp theo giống như đầu hàng mà than tiếng.

   “Đừng để lo lắng.” đúng là vẫn có biện pháp trách cứ hay tức giận với nàng.

   “Lúc trước phát sốt lại chết cũng bệnh viện, phải làm cho người ta lo lắng sao?” Nàng thấp giọng , nhân cơ hội đánh vào nhược điểm của .

   “Cho nên em lần này là trả thù? Ăn miếng trả miếng, biết ăn miếng trả miếng?”

   “Em như vậy.” Nàng lẩm bẩm phủ nhận, nhưng vừa nghe ra chính là có ý này. Tuy rằng đây là kết quả vô tình tạo thành, nhưng cũng vừa lúc làm cho nếm thử cảm giác lo lắng cho người bốc đồng là tư vị (cảm giác) gì.

   Cửa thang máy mở ra, ôm nàng ra khỏi thang máy, ra ngoài cửa lớn.

   “Nếu,” do dự, bỗng nhiên mở miệng : “ đáp ứng em về sau sinh bệnh, đều ngoan ngoãn khám bác sĩ, vậy em cũng có thể đáp ứng về sau em nếu cảm thấy thân thể có gì thoải mái, mặc kệ là bệnh nặng hay đau , đều nghe lời được ?”

   Nàng có chút giật mình giương mắt nhìn , nghĩ tới lại dễ dàng thỏa hiệp nhanh như vậy.

   sao? phải ghét bệnh viện?” Nàng hỏi .

   đúng là chán ghét bệnh viện.” tỏ ra ghét cay ghét đắng, tiếp theo ngữ khí lại nháy mắt biến nhu hòa, “Nhưng vì em, nhẫn nại.” (Sia: Ôi Dược ca tuyệt vời wá >__<)

   Lăng Vị Ương cảm động vô cùng, nguyên lai nhượng bộ ngờ là vì nàng.

   “Cám ơn , Hạ Tử Dược.” Nàng tự chủ được .

   “Cảm tạ cái gì? Còn có, em phải hẳn nên sửa mồm sửa miệng, cần gọi cả tên cả họ của ra?” .

   “Vì sao?” Nàng có chút khó hiểu, trước nàng luôn luôn đều gọi như vậy nha.

   “Bởi vì ngay cả Trác Tuyệt Phong đều gọi là Tử Dược, em là đại tẩu nên kiêu ngạo, làm sao có thể gọi cả họ cả tên lão công của mình như thế?” rất tự nhiên, nàng lại nghe xong mặt nóng đỏ bừng lên.

   “Chúng ta chưa kết hôn, chưa phải lão công của em.” Nàng kháng nghị.

   “Có muốn thuận tiện đăng ký kết hôn luôn hay ?” (Sia: Trời ơi, Dược ca ơi… Dược ca thế này em làm sao sống nổi >.<)

   được làm được, nàng nghe xong cả người ngây dại.

   đây là…… cầu hôn nàng sao?

   Bin!

   tiếng còi xe tham gia vào thế giới hai người, bọn họ đồng thời nhìn lại chỉ thấy chiếc xe hơi đến ven đường gần chỗ bọn họ, sau đó ngừng lại.

   Là xe của Trác Tuyệt Phong.

   ta đem xe dừng lại, lập tức từ ghế điều khiển nhảy xuống, nhanh chóng vòng qua đầu xe, chạy đến phía bên này thay bọn họ mở cửa xe.

   Vốn tưởng rằng nàng còn mê man tựa người , thấy nàng mở to đôi mắt, còn bị hoảng sợ.

   “Đại tẩu tỉnh? Đại tẩu cảm thấy thế nào? thoải mái liền nha, đại tẩu như vậy muốn dọa hết mọi người, cũng hại chết tôi.” nhịn được oán giận chút.

   Ôm nàng cẩn thận ngồi ghế sau xe hơi, Hạ Tử Dược tiếp theo vào xe ngồi cạnh, ngẩng đầu lên, mắt lạnh trừng liếc Trác Tuyệt Phong vẫn đứng ở ngoài cửa xe : “Nếu nhanh lái xe , ta tại khiến cho tử.” (chết. Sia: Dược ca sao ác khẩu thế >.<)

   Trác Tuyệt Phong sợ tới mức hai mắt mở to, lập tức đóng cửa xe, lại ngồi vào ghế cầm lái điều khiển xe, làm cho Lăng Vị Ương ngồi trong xe có điểm muốn cười.

   Phòng khám cách phòng làm việc xa, lái xe gần mười phút là đến.

   Bác sĩ vì Lăng Vị Ương khiểm tra tai, kiểm tra yết hầu có sưng , lại hỏi nàng ít vấn đề, sau liền lấy ít thuốc đưa nàng là khám xong.

   Căn cứ kết quả khám bệnh, nàng đúng là bị lây bệnh cảm, tại mới mắc bệnh chưa nặng. Nhưng nếu so quá trình lúc trước Hạ Tử Dược mắc bệnh xem, hôm nay buổi tối có thể còn sốt lần nữa, nàng tốt hơn nên chú ý. Nếu sốt, uống thuốc hạ sốt bác sĩ kê cho nàng, cách bốn giờ uống lần.

   “Buổi tối em ở lại nhà .” Vừa ra khỏi cửa phòng khám, Hạ Tử Dược lập tức ra quyết định.

   Lăng Vị Ương tuy rằng hiểu được lo lắng cho nàng, muốn chăm sóc nàng mới có thể thế, nhưng như vậy hình như ổn lắm, chỉ vì quan hệ giữa bọn họ vừa mới hàn gắn, chính cũng bệnh nặng mới khỏi lâu mà thôi, cũng cần nghỉ ngơi nhiều, có thể nào để chăm sóc nàng sao?

   “Em có thể tự chăm lo cho mình, sao đâu.” Nàng lắc đầu .

   “Ở chỗ em hoặc chỗ , hai chọn .” Vẻ mặt thể chấp nhận cự tuyệt, bắt nàng lựa chọn.

   Lăng Vị Ương nhất thời gì, hiểu được quyết tâm, tuyệt đối thỏa hiệp để nàng mình về nhà.

   Nhưng…… Nhà nàng hay nhà đây?

   Nhà rộng, nhiều ánh sáng, giường lại êm êm dễ chịu, tủ lạnh còn nhồi rất nhiều thức ăn, cũng có người giúp việc định kỳ quét dọn, nghĩ như thế nào đều cảm thấy thực quá tốt, duy nhất ổn là chỉ có phòng giường.

   Mà nhà nàng cho dù khá bình thường, ít nhất còn có hai giường, hẳn là thần tượng để ý chọn phòng ngủ đêm?

   Bởi vậy, nàng quyết định: “Nhà của em.”

   Vì thế Trác Tuyệt Phong liền đưa bọn họ đến nhà nàng trước, rồi quay lại tầng của công ty, giúp Hạ Tử Dược lấy chút quần áo thay đổi cùng đồ dùng cá nhân lại đây.

   Lăng Vị Ương cảm mạo, so với nàng tưởng tượng còn nghiêm trọng hơn, lúc về nhà giới thiệu chút, cũng dẫn đến phòng của em trai, đêm nay có thể ngủ phòng này, sau đó tắm giặt sạch , uống thuốc xong, nàng liền nằm ở giường bất tri bất giác ngủ, ngay cả Trác Tuyệt Phong sau đó có đến nữa hay , tới khi nào nàng cũng hề biết.

   Nàng chỉ nhớ lúc nửa đêm, chính mình tỉnh chút hình như vì hôn rồi cố dậy uống thuốc lần nữa, sau liền chìm vào mộng đẹp, bị điện thoại đánh thức mới thôi.
   Reng Reng……

   “Vâng.”

   Tiếng chuông điện thoại làm nàng trong lúc ngủ mơ dần dần tỉnh lại, tiếp theo tiếng đàn ông trầm thấp khàn khàn vang đến, làm nàng hoàn toàn tỉnh lại.

   Lăng Vị Ương đột nhiên trợn to hai mắt, chống tay xoay người ngồi dậy, cơ thể cả người đau nhức, cảm giác ràng yết hầu khó chịu, cho nên nàng nhớ lại tất cả.
   Hạ Tử Dược.

   “Vị Ương còn ngủ, nàng bị cảm mạo, thân thể thoải mái, hôm nay xin phép nghỉ ngày.”

   Đúng vậy, là thanh của .

   Nhưng là ai gọi điện thoại đến đây? Mà nhắc tới xin phép, hẳn là đồng nghiệp trong công ty của nàng ? Là Mĩ Nha sao? Nàng bên đoán, bên lại nằm xuống giường muốn tiếp tục ngủ, bởi vì nàng cảm thấy mệt mỏi quá.

   , tôi phải em trai nàng,” Thanh trầm thấp mà khàn khàn của là có loại mị lực tả được. “Tôi là vị hôn phu của nàng.

   Ừm, là người sắp kết hôn với nàng……

   Lăng Vị Ương nhanh mở to hai mắt, bị câu thình lình dọa ngây người.
   Cái gì…… Cái gì vị hôn phu nha?

   Nàng vội vàng xốc chăn người rồi xuống giường, đến phòng khách, lại chỉ kịp thấy trả lời xong, đặt ống nghe điện thoại xuống.

  3. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 7
   Nghe thấy tiếng bước chân từ phía sau truyền đến, Hạ Tử Dược lập tức xoay người, chỉ thấy Lăng Vị Ương vẻ mặt thần sắc mệt mỏi, biết khi nào tỉnh lại, đứng dựa vào cánh cửa phòng ngủ mở, nhìn với đôi mắt to tròn.

   “Sao em lại ra đây? Có phải bị tiếng điện thoại đánh thức hay ?” nhanh chóng đến bên nàng, ôn nhu hỏi.

   Nàng gật đầu, tiếp tục nhìn dời mắt.

   “Làm sao vậy?” hỏi nàng, tiếp theo tự nhiên đưa tay nhàng đặt lên trán của nàng, đo nhiệt độ cơ thể nàng tại. “Hình như sốt nữa. Em tại cảm thấy thế nào? Có khỏe hơn chút nào hay ? Có còn cảm thấy thoải mái sao?” vừa , bên cẩn thận đỡ nàng đến sô pha trong phòng khách ngồi.

   “Khá hơn rồi.” Nàng trả lời, sau đó nhịn được hỏi , “Điện thoại vừa nãy là…… Tìm em?”

   “Đương nhiên, đây là nhà em.” ngạc nhiên cười , “Em bệnh đến nỗi ngay cả nơi này là nhà của em cũng nhận ra chứ?”

   “Em hình như nghe được tiếng trả lời điện thoại.” Nàng nhìn .

   “Đúng, nhận cuộc điện thoại vừa nãy.” gật đầu, rồi sau đó ngữ khí chút nghi vấn: “Để ý sao?”

   Lăng Vị Ương thong thả lắc đầu, nàng cũng phải để ý chưa được nàng cho phép thay nàng nhận điện thoại, mà là câu vừa rồi -

   “Em hình như nghe được chuyện với đầu dây bên kia rằng là…… Vị hôn phu của em?” Nàng chăm chú nhìn , thử mở miệng hỏi.

   thế chẳng lẽ đúng sao?” mỉm cười , mặt đỏ giọng run, chẳng những thấy đúng lý hợp tình, hơn nữa có chút do dự liền trả lời.

   phải? Chúng ta đính hôn khi nào, sao em lại biết?” Nàng ngây người ngẩn ngơ, tự chủ được lên tiếng kháng nghị.

   “Ngày hôm qua phải hỏi em có muốn đăng ký kết hôn hay ? Em có phản đối chính là đồng ý rồi. Nam nữ có hôn ước, phải là vị hôn phu và vị hôn thê sao?” tiếp tục thấy đúng lý hợp tình, vẫn mỉm cười như cũ. (Sia: Kiểu lý cùn này là…đáng iu >__<)

   Lăng Vị Ương cứng họng nhìn , nhất thời ra lời.

   Nàng đáp ứng cùng kết giao đến nay chỉ mới qua hai ngày mà thôi, kế hoạch truy thê (cướp vợ ^^) của an bài có quá dày đặc hay , rất thần tốc nha?

   Ngày đầu tiên kết giao, ngày hôm sau đính hôn, ngày thứ ba – cũng chính là hôm nay, tiến độ cho thấy viết liền hai chữ “Kết hôn” này ?

   ……” Có cần phải gấp như vậy sao? Nàng muốn hỏi như thế, lại lo lắng kỳ chưa chắc có ý tứ ấy, nàng nếu ra ngược lại làm nghĩ đến nàng có chờ mong việc kia.

   cái gì?” liên tục mỉm cười nhìn nàng, tỏ ý kiên nhẫn đối với nàng.

   “Chúng ta mới kết giao hai ngày mà thôi, biết là tại liền tới chuyện kết hôn thực lạ sao?” Nàng đổi phương thức thử tâm ý .

   .” chút do dự trả lời, nhưng chỉ hai chữ chứ có câu gì thêm.

   như thế nào?” Nàng đành phải lại mở miệng hỏi lần nữa, đồng thời cường điệu : “Chúng ta mới kết giao hai ngày mà thôi.”

   chỉ hai ngày, mười năm trước chúng ta còn kết giao hơn nửa năm.”

   “Đúng vậy, nhưng là mười năm trước.” Nàng còn . “ biết là trải qua nhiều năm như vậy, chúng ta đều hẳn có bao nhiêu điều thay đổi, tại cần nhiều thời gian để hiểu đối phương, chính mình xác định chắc chắn người kia có phải người có thể sống cùng nhau cả đời , mới có thể đến kết hôn sao?”

   “Em biết sao? Trước kia nhiều người kết hôn đều qua mai mối, cho dù trước khi lấy chưa gặp mặt quá vài lần, sau kết hôn cũng có thể cùng bên nhau cả đời, đến đầu bạc răng long.”

   Nàng nhìn , hiểu vì sao đột nhiên cùng nàng chuyện này.

   “Mà tại mọi người cơ hồ đều tự do đương và kết hôn, trước khi lấy bọn họ tìm hiểu đối phương rất lâu, hầu như kết quả sau lại ly hôn hoặc vợ chồng bất hoà.

   Cho nên em cho rằng tìm hiểu đối phương lâu rồi mới kết hôn, liền nhất định có thể sống chung đến già sao?” hỏi nàng.

   Nàng biết gì nữa.

   tin tưởng có thể cùng em sống đến trọn đời, điều đó và thời gian chúng ta kết giao hay quen biết bao lâu quan hệ, quan trọng là tâm đổi.” ngóng nhìn nàng, ôn nhu .

   “Tâm?” Nàng kinh ngạc hỏi.

   “Đúng, tâm.” nhàng gật đầu, sau đó thâm tình ngóng nhìn nàng : “Trái tim cho biết, Lăng Vị Ương này cả đời, sủng nàng cả đời. Có lẽ tương lai trong cuộc sống có khắc khẩu, cũng hề khoái trá, nhưng tuyệt đối buông tay, bởi vì luôn nghĩ muốn sống cùng em cả đời, luôn muốn cùng em hạnh phúc đến răng long đầu bạc.”

   Nước mắt tràn đầy hai mắt, Lăng Vị Ương kìm lòng được, cảm động đến nỗi đầu óc thấy rối tinh rối mù.

   “Em có?” nắm tay nàng, nâng bàn tay nàng đặt lên đó nụ hôn, ôn nhu hỏi nàng, “Nguyện ý cùng sống đến đầu bạc răng long ?”

   Trái tim nàng cũng bị làm cảm động đến muốn ngừng đập, nàng sao có thể muốn?

   Lúc này, lý trí bị nàng xem thường bỏ sang bên, nàng rơi lệ đầy mặt gật đầu với , giây tiếp theo bị kích động kéo nàng ôm trong lòng.

   Phát tim đập rất nhanh, hô hấp cũng có chút dồn dập, nàng thế mới biết thực ra cũng khẩn trương, phát này làm cho nàng nhịn được mà mỉm cười, nước mắt cũng rơi càng nhiều.

   Rồi sau đó buông ra, nâng cằm của nàng lên, cúi đầu hôn môi nàng.

   hôn nàng, lúc sau nàng mới đột nhiên nhớ tới kiện, hai tay vội vàng đẩy ra, đỏ mặt ngắc ngứ nhắc nhở : “Em bị cảm……

   sao, có kháng thể.” chút cũng thèm để ý, xong nháy mắt lại hôn nàng lần nữa, hôn đến khi nàng thở hồng hộc, có chút chịu nổi, mới chầm chậm hôn .

   Đến khi cảm thấy mỹ mãn, ngừng hôn lại lẳng lặng ôm nàng trong chốc lát, mới bỗng nhiên nghĩ đến chút việc cúi đầu hỏi nàng: “Đúng rồi, quên hỏi em có đói bụng ? Bữa sáng muốn ăn gì?”

   Khi chuyện, bộ dáng xem ra thần thanh khí sảng(ý là rất tốt ^^), mặt mày hớn hở, có điểm giống đứa trẻ vừa được thưởng quà.

   Nàng đáp ứng gả cho , làm cho vui vẻ như vậy sao?

   Có lẽ là chịu ảnh hưởng của , nàng cũng rất vui vẻ, cảm thấy bệnh cảm mạo như bởi vậy đỡ hơn phân nửa, hề giống lúc mới tỉnh lại cảm thấy toàn thân đều đau nhức, khó chịu.

   “Em muốn ăn bánh nướng, bánh quẩy cùng sữa đậu nành.” Nàng .

   “Được.” kích động lập tức gật đầu đáp, lại ngừng giây, gắt gao nhíu mày.

   “Làm sao vậy?” Nàng hỏi.

   nhếch đôi môi mỏng, càng nhíu mày lại, nghiêm túc nhìn nàng : “Muốn ăn thành vấn đề, nhưng quen khu này, em có thể vẽ bản đồ cho , hay cho biết chỗ mua đồ, nếu chờ mua trở về bữa sáng khả năng đều biến thành cơm trưa.”

   xong nhìn lên đồng hồ tường phòng khách, hơn mười giờ, nếu lạc đường có thể hai, ba tiếng nữa mới được ăn.

   Nàng bật cười, nhìn bộ dáng buồn rầu, còn thấy đúng là buồn cười.

   “Chúng ta cùng nhau ra ngoài ăn . Em dẫn đường.” Nàng cười .

   “Em…… Có thể chứ?” lo lắng nhìn nàng. Dù sao hôm trước mới trải qua cái tra tấn của bệnh cảm mạo, cho nên thực hiểu được cảm giác thoải mái này.

   sao đâu.” Nàng gật đầu nhếch miệng .

   thành vấn đề có quỷ mới tin!

   Lăng Vị Ương nghĩ tới, ra ngoài ăn cơm trưa sớm, khi về nhà nàng vẫn cảm giác thân thể êm đẹp, ngờ chiều lại phát sốt, làm cho Hạ Tử Dược bởi vậy ngừng hé ra bộ mặt tức giận.

   Tuy rằng nhìn ra được vì tự trách mới như vậy, nhưng vẫn có chút dọa người.

   “Em sao, chỉ là nhiệt độ tăng chút mà thôi, uống thuốc hạ sốt, khỏe nhanh thôi. Cho nên…… cần hé ra bộ mặt này được ? Như vậy em cảm thấy sợ hãi a.” Nàng nằm ở giường, trấn an ngồi ở bên cạnh, kéo kéo tay áo , nũng nịu nho .

   “Em mà sợ mới là lạ.” Mặt trong chốc lát có thay đổi, mới lộ ra biểu tình cho là đúng, nhìn nàng mở miệng .

   Mặc kệ là mười năm trước hay mười năm sau, chưa bao giờ nhìn thấy vẻ mặt nàng có chút kinh sợ, sợ hãi , cho dù mọi người chung quanh bởi vì tâm tình khó chịu mà đám câm như hến, nàng cũng có biện pháp ở bên người lên tiếng huyên náo ngừng, chọc lửa giận bừng bừng, tức giận đến ngay cả tâm tình lúc trước vì chuyện gì mà tốt đều quên còn mảnh.

   Vì thế, kết quả bình thường đều là trực tiếp trút giận đổ tội lên nàng, còn nàng xoay mình bỏ của chạy lấy người, nhưng tới khi gặp lại, nàng lại chỉ biết hé ra khuôn mặt tươi cười vui vẻ hướng tới , hề đề cập tới chuyện lần trước giận dữ với nàng.

   Nàng chính là như vậy dần dần rót mật vào tâm , làm cho giống kẻ ngu ngốc, thể áy náy, càng áy náy lại càng đau lòng. Vẫn đều là như vậy.

   “Nhắm mắt lại ngủ , đừng chuyện nữa.” ra lệnh cho nàng.

   “Nhưng em ngủ được.” Bình thường có thói quen ngủ trưa, kêu nàng làm sao ngủ là ngủ được luôn?

   Xem, còn sợ đây! Làm sao sợ?

   “Nhắm mắt lại có thể từ từ ngủ.” .

   “Cách tốt nhất đó à.” Nàng bĩu môi , tiếp tục trợn mắt nhìn . Bộ dạng là đẹp trai, mười năm qua hẳn là có rất nhiều thích ? Mà trong đó có kết giao qua vài đây?

   Cảm thấy ánh mắt của nàng là lạ, bộ dáng có chút đăm chiêu, mở miệng hỏi nàng, “Em suy nghĩ gì thế?”

   Dù sao nàng có cố ngủ đều được, muốn ngủ, cũng có cách nào bắt buộc nàng, chỉ có thể tìm chuyện để .

   “Em nghĩ mười năm qua chắc có rất nhiều bạn .” Nàng gọn gàng dứt khoát, hiểu vấn đề khi hình thành nếu tìm ra đáp án chỉ biết làm chính mình khó chịu.

   có.”

   có khả năng……” Nàng nhanh chóng mở to hai mắt, dừng được nên bật thốt lên lời.

   “Vì sao có khả năng?” khoanh hai tay trước ngực, ung dung hỏi lại nàng.
   “Bộ dạng suất (đẹp trai^^) như vậy, hơn nữa lại tài hoa dào dạt, gia tài bạc triệu, nữ nhân ở bên cạnh trừ phi tất cả đều mù, nếu làm sao có thể tranh cướp kết giao với ?” Nàng kích động .

   “Cám ơn lời ca ngợi của em.” nhếch miệng cười , bỗng nhiên cúi người hôn nàng cái.

   Nàng nhịn được mặt đỏ trừng mắt liếc cái. “Đừng nghĩ sang chuyện khác.”

   nghĩ sang chuyện khác.” xong, đột nhiên cởi giày trèo lên giường của nàng.

   Nàng nghi hoặc lại trừng to hai mắt nhìn .

   “Cùng đắp chăn bông chỉ chuyện phiếm.” giả tư thế phòng thủ, hướng nàng thề.

   Nàng nhìn chằm chằm, biết nên cái gì, chỉ cảm thấy tim đập nhanh hơn, nhiệt độ cơ thể tựa hồ lại bay (tăng ^^) lên mấy độ.

   Ở cùng giường, đắp chung chăn bông, tuy rằng nàng nằm ngồi nhưng cảm giác được như nhiệt độ cơ thể lại gần gang tấc a.

   phải người hòa hảo với mọi người, có mấy ai có kiên nhẫn cùng bao dung như em có thể chịu được .” như thể chứng minh lời kia nên ngừng chút lại tiếp.

   “Hóa ra cũng biết khuyết điểm của mình nha.” Nàng liếc cái, lẩm bẩm .

   Miệng nhếch lên cười. Ý của nàng chính là nàng biết, nhưng vẫn nguyện ý theo , có thể nào mừng thầm?

   tự mình biết, nhưng người khác lại biết, luôn mang theo quá nhiều ảo tưởng tới gần , chờ phát khác với bạch mã hoàng tử mà các tưởng tượng tự động rời xa. Những người đó ai chân chính thích , dĩ nhiên có khả năng trở thành bạn của . Cho nên đáp án là có.” cho nàng biết.

   người cũng có sao?” Ngay cả như vậy, cá tính hẳn là còn thảm đến độ làm người ta bỏ qua những ưu điểm của mới đúng.

   “Trác Tuyệt Phong theo rất lâu, nếu tin em có thể hỏi ta.”

   ta sợ như sợ quỷ, làm sao thực được.” Nàng lẩm bẩm .

   ta sợ mới là lạ.” Miệng cong lên như cho là đúng, tiếp. “Tên kia chính là cáo đội lốt cừu, bằng em cho là ta vì sao có thể cùng làm cộng mười năm còn giống như cá gặp nước? Em cẩn thận chút đừng bị ta lừa.”

   Lăng Vị Ương sửng sốt chút. Trước nay nàng có theo góc độ này suy nghĩ đến chuyện này, kinh ngạc khi như vậy, mới bỗng nhiên có cảm giác như thể xem mặt mà bắt hình dong. Vậy ra là vật họp theo loài(ngưu tầm ngưu, mã tầm mã) nha.

   “Đừng hỏi nữa, em sao? Sau em có quen bao nhiêu bạn trai?” nâng mi nhìn về phía nàng.

   trăm.” Nàng chút nghĩ ngợi liền trả lời.

   ngây người ra, cười như cười nhìn lại nàng : “Hẳn là muốn đem chữ số bỏ mới là đáp án chính xác ?” trăm lấy số ở đầu, cũng chỉ còn lại hai số , đáp án chính là .

   dựa vào cái gì như vậy?” Nàng trừng mắt .

   sai rồi sao?” đáp mà hỏi lại, cười nhìn nàng, cho nàng rằng gặp qua em trai nàng, biết hết thảy chuyện vất vả chị em bọn họ trải qua.

   Cha mẹ đột nhiên bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn mà qua đời, vụ tai nạn xe cộ có duy nhất người may mắn còn sống là em trai lại bị trọng thương, sinh mệnh đe dọa, chuyện đen đủi như vậy đối tiểu nữ sinh vừa mới hai mươi tuổi mà là đại đả kích cỡ nào a? Nhưng mình nàng gánh chịu hết.

   Lo hậu của cha mẹ, chăm sóc em trai bị thương nặng, đối diện với ánh mắt cảm thông của mọi người, còn phải cố gắng hoàn thành việc học, nàng chính là người kiên cường, rắn rỏi như vậy.

   Lăng Vị Nhiên, thanh niên hai mươi ba tuổi, khi đến những điều này còn đỏ hốc mắt, có thể thấy được những ngày tháng ấy thực vất vả, thực gian nan.

   Cậu chân trái cậu bị thương nặng, đối với kiện tướng bóng rổ chuyên rong ruổi sân bóng mà thể nghi ngờ là đả kích lớn nhất, cho nên sau khi mới khỏi bệnh nặng, có thời gian ngắn cậu thực ngỗ nghịch, phá phách; kết quả vẫn như cũ là làm người chị duy nhất của cậu mệt mỏi.

   Cậu cũng , vì em trai này mà chị cậu hao tổn tâm trí, ngay cả thời gian nghỉ ngơi đều có, làm sao còn có thời gian đương? Vì thế, từ lúc cậu từng đưa ra lời thề bao giờ làm chị cậu khóc, hay bị thương, nếu có ai dám làm tổn thương nàng – bao gồm cả – Hạ Tử Dược, cho dù cậu phải đem tính mạng hay bất cứ giá nào ra cậu cũng bỏ qua cho đối phương.

   Khi lời này, Lăng Vị Nhiên nhìn với ánh mắt lộ vẻ uy hiếp cùng cảnh cáo, cậu còn là nam sinh nữa, mà là người đàn ông, người có thể vì bảo hộ người thân mà trả giá hết thảy.

   Trong lòng Hạ Tử Dược lập tức chỉ có ý tưởng, phải là – hoàn hảo, may mắn Lăng Vị Nhiên chính là em trai ruột, nếu nam nhân như thế nàng khẳng định tranh đấu đến chết.

   “Đương nhiên sai rồi, em dĩ nhiên rất được ái mộ chứ? cần coi thường em thế.” Nàng bất mãn , nghĩ vậy có ý giễu cợt nàng cũng có ai sao?

   làm sao có thể xem thường em? Em là người thích, lại là người phụ nữ duy nhất muốn bên nhau trọn đời trọn kiếp, nếu xem thường em phải có ý rằng mắt có vấn đề? là người như thế nào chứ? là Hạ Tử Dược, mắt làm sao có vấn đề được?”

   Ngữ khí ai bì nổi, làm nàng ngây ngốc sửng sốt, tiếp theo ngăn được phải bật cười, mà tiếng cười cùng môi cười của nàng làm cho kìm lòng được khom người hôn môi nàng.

   Nàng cứng đơ cả người, nhưng có cự tuyệt đôi môi , đến lúc càng hôn càng hăng, tay còn đặt ngực của nàng, nàng mới đỏ mặt thở hổn hển đưa tay đẩy .

   ngẩng đầu lên, mặt lộ vẻ động tình sắc.

   phải chỉ chuyện phiếm thôi sao?” Nàng xấu hổ quẫn trí .

   dối đó.” sao lại được thế, sau đó cứ như là đương nhiên, thoải mái lại lần nữa cúi đầu hôn nàng.

   “Chờ chút.” Nàng lại đưa tay đẩy ra.

   “Em muốn?” hỏi.

   “Em sốt mà.” Nàng đỏ mặt nhắc nhở .

   “Cho nên mới cần toát mồ hôi ra. Mồ hôi ra nhiều, sốt tự nhiên liền hết.” nghiêm trang đáp lại.

   Nàng chống đỡ nổi chẳng gì mà nhìn , dở khóc dở cười, cảm giác thấy tay lại lần nữa ở người nàng khẽ vuốt ve, từ trước ngực chuyển hướng bên hông, chui vào trong quần áo nàng, ở thắt lưng mảnh khảnh của nàng tay ve vuốt qua lại.

   Hai mắt nhìn nàng chuyển, vẻ mặt chuyên chú nhìn chằm chằm từng biến hóa rất mặt nàng.

   Từng cái vuốt ve cùng ánh mắt nóng rực của làm nàng tự chủ được nhàng run run, dần dần ngượng ngùng rũ mắt xuống, rồi nhắm mắt lại.

   Môi lại lần nữa hạ xuống, hôn ánh mắt của nàng, cái mũi của nàng, vành tai của nàng, sau đó đường xuống, hôn môi nàng rồi môi tiến mỗi tấc đều có khả năng làm nóng da thịt nàng, từ cằm, xuống đến cổ, tiếp đường lan tràn đến bả vai, ngực của nàng.

   Nàng kìm lòng được cổ họng rên rỉ ra tiếng, ngoài cảm giác dần dần bị khơi mào tình dục, còn có chút khẩn trương biết phải làm sao.

   “Đừng sợ,” Giọng khàn khàn ôn nhu trấn an nàng, “Lần này, làm em đau nữa đâu.”

   Nàng nên lời, chỉ có thể nhắm hai mắt, nhàng gật đầu.

   lại lần nữa hôn lên cánh môi của nàng, nhưng lần trở lại này ngoài ôn nhu vốn có, thêm nhiệt tình, còn tăng khát cháy hơn chút, tham lam cắn nuốt môi cùng lưỡi của nàng, làm nàng cả người nóng lên, càng khó thở, hiểu sao lại càng thêm khát khao .

   Nàng tự giác vươn hai tay ra ôm lấy cổ , còn đem cả người mình đè sát lên người nàng, nằm giữa hai chân nàng.

   Sức nặng của làm cho nàng hô hấp càng thêm hỗn loạn, dồn dập, cảm xúc khẩn trương lại lên, nhưng lúc này lại tỏ vẻ gì, chỉ tiếp tục dùng môi hôn nhiệt tình cùng âu yếm làm cho nàng thả lỏng, làm nàng cả người run run cùng thở dốc, rốt cuộc rảnh phân tâm khẩn trương cứng lên.

   Quần áo hai người có chút bất tri bất giác bị cởi bỏ, tay vào giữa hai chân nàng, nhu hòa chậm rãi âu yếm nàng, làm cho nàng khó có thể chịu được cổ họng lại rên ra tiếng, giãy dụa muốn chạy trốn.

   ……” Nàng bắt lấy tay , lại bị kiên định giữ lấy.

   “Vị Ương.” khẽ cắn cánh môi của nàng, lấy sức nặng thân thể áp chế nàng, làm cho nàng thể khép hai chân lại, trốn thể trốn.

   “A……” Nàng cố cử động thân, cảm giác thấy ngón tay bỗng nhiên đâm vào trong cơ thể, nàng bật lên thanh .

   “Nhanh thêm nhé.” Tiếng thô dát vang lên ở bên tai nàng, đồng thời ngừng dừng hôn nụ hoa mẫn cảm của nàng, liên hồi làm nàng hữu cảm mất tri giác.

   “Đừng…… A……” Nàng biết tự mình muốn gọi đừng hay đừng nhúc nhích, nhưng theo đầu ngón tay lưu tình chút nào di động ở trong cơ thể nàng, cùng khiêu khích nụ hoa cùng hôn môi nàng, nàng chỉ có thể kìm được mà phát ra tiếng rên rỉ khàn khàn thấp . “A……”

   Phản ứng nhiệt tình của nàng làm toàn thân dục hỏa, rốt cuộc ngăn chặn được bỗng nhiên rút ngón tay giữa hai chân nàng, chính mình sửa lấy vật cứng rắn to lớn, cẩn thận tiến vào nàng, va chạm nàng, dùng ôn nhu cùng nhiệt tình làm nàng tràn ngập.

   lớn cùng của nàng hẹp, khi tiến vào làm nàng nhịn được co rúm lại chút, nhưng dùng môi hôn sâu đậm mà nhiệt tình làm cho nàng quên thời điểm ngắn ngủi khoẻ. Tiếp theo, bắt đầu lần lại lần nữa thong thả xâm nhập nàng, khiến nàng dần dần quen tồn tại của , cũng theo mỗi lần xâm nhập mà rên rỉ ra tiếng.

   Cho đến khi thân thể của càng lúc càng buộc chặt, tiến lên cũng càng lúc càng mau, tiến đến cao trào, nàng nhanh rên lên thanh, nhưng vẫn chưa đạt tới đỉnh, tiếp tục cuồng mạnh ở trong cơ thể nàng tiến lên, làm cho cao trào của nàng ba vị bình, ba lại khởi, gắt gao vây quanh , run run thôi.

   Rốt cục, ra sức nhất kích gầm ra, co rút run run làm cho khoái cảm lan ra toàn thân, hoàn toàn bị lạc trong cơ thể nàng.

   Đến khi kết thúc, nàng mệt vô cùng, cơ hồ rời khỏi nơi sâu kín trong cơ thể nàng, khoảng phút sau nàng liền ngủ.

   sát bên cúi hôn đôi môi mật ngọt của nàng chút, ngóng nhìn dung nhan nàng ngủ, trong ánh mắt có nồng đậm ôn nhu cùng thâm tình ra.

   Thấy cả trán và quanh cổ của nàng có chút mồ hôi ẩm ướt, rút mấy tờ giấy mềm giúp nàng lau , lại cẩn thận đặt tay thử độ ấm cái trán của nàng, xác định độ ấm có lên cao nữa, mới yên tâm đem nàng ôm vào trong lòng, nhắm mắt cùng nàng say giấc ngủ trưa.
   *****
   Lăng Vị Ương vừa tỉnh lại, cảm giác ngoài cửa sổ ánh nắng mặt trời đâu hết, bên trong phòng cũng giống thế, ánh sáng duy nhất là từ ngoài cửa phòng khép hờ chiếu vào.

   Đèn phòng khách sáng…… ở phòng khách sao?

   Nàng từ giường đứng lên, chăn lướt qua da thịt trần trụi, xúc cảm ấy làm nàng tự chủ được nhớ tới cách đây lâu, tay cũng như vậy lướt qua da thịt trần trụi của nàng……

   Nàng hơi hơi đỏ bừng mặt, cảm giác thẹn thùng, nhưng trong lòng lại có tư vị (cảm xúc) ngọt ngào, hạnh phúc. Nàng rất muốn rúc vào lòng , lẳng lặng lắng nghe tiếng tim đập của . tại rất nhớ lúc ngay bên người nàng, rất nhớ -

   Ngay sau đó, nàng bỗng nhiên ngẩn ra, bị chính khát vọng bức thiết của mình làm hoảng sợ.

   cách nàng xa, hơn nữa trước khi nàng vào giấc ngủ, hai người vẫn luôn luôn ở cùng nhau, hai người cho dù tách ra, thời gian đó cách tại cũng chỉ hơn vài giờ đồng hồ mà thôi, nàng sao lại có tâm tình như cách ba thu này?

   Nhưng nàng rất nhớ , rất nhớ , rất nhớ .

   Áp lực từ khát vọng nội tâm cùng bức thiết càng giục giã, nàng nhanh chóng xuống giường mặc xong quần áo, liền vội vàng ra khỏi phòng ngủ tìm .

   Ai ngờ ở phòng khách, mà đứng ở phòng bếp cắt cắt gọt gọt vội vàng nấu thức ăn, làm nàng choáng váng hai mắt.

   làm gì thế?” Tuy rằng chính mắt nhìn thấy, nàng vẫn nhịn được về hướng , mở miệng hỏi. Hình tượng cùng phòng bếp hợp nhau.

   Nghe thấy thanh của nàng, bỗng nhiên xoay người lại nhìn nàng mỉm cười, khuôn mặt suất (đẹp trai) tươi cười khiến trái tim nàng tự chủ được đập rộn rã.

   “Em tỉnh rồi?” . Khi nàng tới gần, tay tự nhiên đem nàng kéo vào trong lòng, cúi đầu để cái trán dán vào trán của nàng, tự lấy mình đo thử nhiệt độ cơ thể nàng.

   “Ừm, hình như sốt nữa. Em cảm thấy thế nào?” Trán dán chặt cái trán của nàng, hai mắt gần gũi ngóng nhìn hai mắt của nàng, quan tâm hỏi. (Sia: Dạ, Cách trị cảm của Dược ca quá hiệu quả ạ ^^)

   Nàng kinh ngạc nhìn , sau đó hai tay đặt lên cổ , gắt gao ôm , dựa sát vào .

   “Làm sao vậy?” Hành động của nàng làm có chút kinh ngạc, ôn nhu hỏi.

   Nàng lắc đầu, ngượng ngùng cho , nàng rất sợ tất cả trước mắt hết thảy cùng đều là ảo giác, ảo ảnh, chỉ cần nàng nháy mắt, biến mất thấy, cho nên chỉ có thể hai tay ôm chặt , cảm nhận về làm cho nàng cảm thấy an tâm.

   “Vừa nãy chắc mơ ác mộng gì chứ?” ôn nhu hỏi lại.

   “Ừm.” Nàng ở trong lòng mơ hồ gật đầu đáp.

   nghe vậy cười khẽ ra tiếng, nghĩ tới nàng cũng có mặt trẻ con như vậy, đáng .

   Gắt gao ôm nàng chút, tay nâng mặt của nàng lên, cúi đầu ôn nhu hôn nàng rồi : “ ở đây. Nếu thực quái vật từ trong mộng của em chạy ra, cũng liều mạng bảo vệ em, đừng sợ.”

   Lăng Vị Ương ngóng nhìn sâu, nghe ra lời vui đùa còn cùng thêm hứa hẹn .

   Quái vật đương nhiên có khả năng từ trong mộng chạy ra, những lời này dĩ nhiên là hay giỡn cùng nàng, nhưng những lời “Liều mạng bảo vệ nàng” này, nàng tin tưởng tâm.

   Mặc kệ phát sinh việc gì, đều bảo hộ nàng, với nàng câu này.
   Trái tim tràn đầy dòng ấm áp khó có thể tả thành lời, lòng của nàng vì thế mà run rẩy, mềm mại, nàng tự chủ được hít sâu hơi, ngửi thấy được trong khí hương thức ăn.

   “Em đói bụng quá.” Nàng tự giác làm nũng, “ nấu cái gì đó? Em chưa từng nghĩ tới cũng xuống bếp.”

   là tiêu chuẩn trạch nam (là đúng tiêu chuẩn người đàn ông của gia đình ^^), lười ra ngoài nên chính mình nhất định phải học nấu ăn, nếu đói chết.” mỉm cười nàng, “ nấu cơm trộn thịt bò.”

   “Nhà em có thịt bò nha.” Nàng khó hiểu .

   “Gọi điện thoại gọi người đưa tới là có.”

   “Trác Tuyệt Phong?” Trực giác nàng có chút nghi ngờ.

   “Đoán đúng.” nhếch miệng .

   Nàng gì nhìn .

   “Làm sao vậy?” nâng mi hỏi.

   có gì, chỉ là cảm thấy làm người đại diện của thực vất vả.”

   “Em nếu biết ta nhận thù lao cao bao nhiêu, nhiều khi ăn bớt, như vậy đâu.” lắc đầu cười khổ.

   “Đừng về tên kia làm gì, em phải đói bụng sao? Cùng ăn cơm .”
   “Vâng.”

  4. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 8
   Kết quả Hạ Tử Dược nấu cơm trộn thịt bò ăn rất ngon, làm cho Lăng Vị Ương bất tri bất giác ăn liền hai chén cơm. Nếu phải bụng của nàng muốn chống đối rốt cuộc đầy thêm được, nàng còn có thể tiếp tục ăn đến bát thứ ba a.

   Nhìn thấy nàng ăn ngon miệng cùng khen ngợi mình, Hạ Tử Dược tất nhiên là vui vẻ thôi, cũng đắc ý hứa hẹn tương lai nấu món sở trường nhất mời nàng ăn, cho nàng chờ mong thưởng thức tài nghệ của .

   Hai người cơm nước xong, lại vì vấn đề ai rửa chén mà tranh luận với nhau chút.

   “Nếu bữa tối là nấu, bát đương nhiên nên đến phiên em rửa.” Nàng .

   “Em là bệnh nhân, việc phải làm chỉ có là phải nghỉ ngơi. rửa.” .

   “Em khỏe rồi, việc gì cả.”

   “Vài giờ trước còn phát sốt lại, sao mà có việc gì được?”

   “Ngay cả như vậy, rửa mấy cái bát mà thôi, cũng phải chuyện gì to tát.”

   “Việc lớn hay quan hệ, bệnh nhân nên phải có bộ dáng của bệnh nhân.”

   “Nhưng là em……”

   “Nếu em tinh lực dư thừa lại có việc gì làm như lời , nằm giường chờ , cho em mệt đến có khí lực (sức) cùng tranh rửa chén bát.” lấy vẻ mặt như vừa thốt lời thề son sắt, lại tràn ngập biểu tình xin mời chặn ngay lời nàng , làm cho nàng cũng đành bại trận, đỏ mặt trốn đến phòng khách, cũng dám cùng tranh rửa chén nữa.

   Cảm giác có chút buồn cười.

   “Ring -“

   Chuông cửa đột nhiên vang lên trong phòng khách, làm nàng ngây ngốc sửng sốt chút, nàng chần chờ đến máy bộ đàm, nghi hoặc cất tiếng hỏi: “Ai đấy?”

   “Vị Ương, chị là Mĩ Nha. Em ở nhà là quá tốt.” Bộ đàm truyền đến thanh đồng nghiệp của nàng Chu Mĩ Nha.

   Nàng nháy nháy mắt, trong khoảng thời gian ngắn có chút hiểu Chu Mĩ Nha sao lại xuất ở đầu kia bộ đàm.

   “Có chuyện gì sao?” Nàng mờ mịt hỏi.

   “Nghe em cảm mạo xin phép ở nhà, nên chúng ta tới thăm bệnh. Mau mở cửa giúp bọn chị với.”

   Thăm bệnh? Chúng ta? Mở cửa?

   Nàng lại trừng mắt nhìn, phản ứng trì độn rốt cục đem vài cái từ ngữ này vào cùng chỗ, hiểu được ý tứ của chị.

   Nhưng nàng có vẻ còn để ý là -

   “Chúng ta?”

   đoàn người. Em cần lo lắng phải chiêu đãi chúng ta như thế nào, mọi người ăn cơm no mới tới đây, chỉ cần giúp chúng ta mở cửa, vào hỏi thăm em chút thôi.” Chu Mĩ Nha .

   Lăng Vị Ương lại giật mình sửng sốt chút. Sao đột nhiên như vậy? Bọn họ muốn tới mà cũng báo trước tiếng à?

   Nhưng mọi người ở dưới lầu, nàng lại thể đuổi mọi người có hảo tâm đến thăm nàng, cuối cùng chỉ có thể giơ tay lên, bật nút mở cửa sắt dưới lầu.

   “Tách” tiếng từ bộ đàm truyền đến, đồng thời vang lên tiếng Chu Mĩ Nha hoan hỉ, “Cửa mở.”

   Sau, đó là loạt tiếng bước chân ùn ùn kéo đến, càng lúc càng , sau đó tất cả yên tĩnh.

   “Ai đó?” Hạ Tử Dược rửa xong bát, từ nhà bếp ra hỏi.

   “Đồng nghiệp cùng công ty em.” Nàng xoay người trả lời , biểu tình mặt còn có chút tâm trạng lo ngại.

   “Làm sao vậy?” đến bên người nàng quan tâm hỏi.

   Nàng ngẩng đầu nhìn . “Bọn họ đột nhiên chạy đến đây, có thông báo trước. ……” Nàng do dự nhìn hỏi: “Có để ý ?”

   “Để ý cái gì?” khó hiểu nhăn mày lại.

   “Em biết, có lẽ, có lẽ nghĩ nhanh như vậy liền gặp mặt bằng hữu của em. Nếu nghĩ……”

   ngại.” Giọng ôn nhu chặn nàng tiếp, bình tĩnh dừng trước nàng : “Hay em cần tránh mặt ? Nếu đúng như vậy, có thể ở trong phòng cần ra.”

   phải!” Nàng vội vàng kêu lên, “Em chỉ là sợ cảm thấy xấu hổ.”

   vì sao phải cảm thấy xấu hổ?”

   “Bởi vì bọn họ đều là bằng hữu của em, quen ai. Còn nữa, em biết chuyện ghét nhất chính là chuyện xã giao cùng người quen biết.” Nàng nhìn áy náy .

   “Vì em, ngẫu nhiên lâm vào chuyện này có là gì.” xong khóe miệng khẽ nhếch, cúi đầu hôn nàng triền miên.

   “Leng keng, leng keng.”

   Chuông cửa đột nhiên vang lên, làm cho hai người hôn nhau khó khăn chia lìa đều nỡ chút, Lăng Vị Ương ngượng ngùng đẩy ra, đỏ mặt, ách thanh : “Bọn họ đến đấy.”

   Hạ Tử Dược nhìn vẻ mặt diễm lệ mê người của nàng, ngón tay vuốt cánh môi có chút sưng đỏ của nàng : “ ra mở cửa, em vào WC sửa sang lại chút, tóc có hơi rối đó.”

   vậy chăng?” Nàng phản xạ lại định lấy tay chải đầu sơ sơ vài phát.

   soi gương chút .” đem nàng đẩy về phía phòng trong, tuyệt hy vọng bộ dáng mê người này của nàng bị người khác nhìn thấy.

   “Em quay lại ngay, giúp em mời đồng nghiệp đến phòng khách ngồi trước .”

   gật đầu, nhìn nàng nhanh chóng xoay người chạy vào phòng.

   “Leng keng, leng keng.” Người ngoài cửa có tính nhẫn nại rung chuông lần thứ hai.

   Hạ Tử Dược cong cánh môi, đến mở khóa cửa, sau đó mở cửa ra.

   Đứng ở ngoài cửa tổng cộng có hai nam ba nữ, năm người nhìn thấy tất cả đều bất ngờ mở to hai mắt, thoạt nhìn có vẻ kinh ngạc lại mờ mịt.

   “Thực xin lỗi, chúng tôi hình như ấn sai chuông cửa.” mặc áo màu lam trừng mắt nhìn, xấu hổ .

   “Mọi người ấn sai.” Hạ Tử Dược nhìn cái, mặt chút thay đổi .

   “A?” mặc áo lam ngẩn ngơ.

   “Xin hỏi…… Đây có phải là nhà của Lăng Vị Ương ?” khác mặc áo kẻ màu trắng đen, cẩn thận mở miệng hỏi.

   “Đúng. Các vị là đồng nghiệp cùng công ty với Vị Ương phải ? Xin mời vào.” Hạ Tử Dược xong, tự quay người vào trong phòng.

   Ngoài cửa năm người nhìn nhau. Có người chưa thấy qua em trai của Lăng Vị Ương, họ đều suy nghĩ đây là em trai Vị Ương sao? Bộ dạng quá suất (đẹp trai) nha! Nhưng người thấy qua Lăng Vị Nhiên, như Chu Mĩ Nha cùng Liễu Đại Quyền, cũng có nghi hoặc bất định.

   Chẳng lẽ nam nhân này chính là người bạn trai tốt mã dẻ cùi (ví kẻ chỉ có cái đẹp trau chuốt bề ngoài ^^) của Vị Ương kia sao? Quả nhiên là bộ dạng rất tuấn tú.
   Đoàn người mang đầy tâm tư, thong thả vào trong phòng.

   “Xin mời ngồi, Vị Ương đợi lát nữa liền ra.” Đại soái ca mặt mày chút thay đổi đứng trước mặt họ , thái độ có chút ngạo mạn, khó có thể thân cận.

   “Xin hỏi……”

   Nghe thấy thanh , Hạ Tử Dược vào phòng xoay người dừng chân bước, quay đầu nhìn về phía áo lam vừa phát ra tiếng .

   “Xin hỏi là gì của Vị Ương? Là em trai phải ?”

   Hạ Tử Dược khóe miệng xếch lên chút, khuôn mặt từ lúc đầu lãnh đạm bỗng nhiên lên chút ôn nhu say lòng người. Tuy rằng chỉ là chợt lóe rồi biến mất, nhưng đủ làm cho người ta kinh diễm.

   “Vị hôn phu, tôi là vị hôn phu của Vị Ương.” trả lời như tuyên thệ.

   Lăng Vị Ương vừa vào phòng khách, nghe thấy câu như vậy, làm cho nàng vất vả mặt mới bớt đỏ, trong nháy mắt lại như nóng bừng lên.

   “Vị hôn phu?” Có người thét chói tai.

   “Vị Ương, hay ?” Ánh mắt Liễu Đại Quyền sắc nhọn, thấy nàng xuất lập tức quay đầu hỏi nàng.

   Tuy rằng “Vị hôn phu” này nàng mới ưng thuận cách đây lâu, làm nàng có chút xấu hổ nhưng khi thấy Liễu Đại Quyền xuất cùng đồng nghiệp đến thăm nàng, Lăng Vị Ương lập tức liền quyết định đây là cơ hội tốt làm cho chết tâm (hết tâm ý muốn theo đuổi ^^).

   “Là .” Nàng ngượng ngùng trả lời.

   “Nhưng em cùng phải vừa mới kết giao lâu sao?” Chu Mĩ Nha ngăn được bật thốt lên lời.

   “Em vì muốn cho chết tâm mới dối phải ?” Liễu Đại Quyền chuyển mắt nhìn nàng, trầm giọng hỏi.

   Vì làm cho ta chết tâm mới dối?

   Nghe vậy, Hạ Tử Dược nhất thời nhíu mày, lần đầu tiên nhìn kĩ người đàn ông trước mắt…… Ây, có lẽ nên dùng chữ “Trừng” mới có vẻ tả đúng thực.

   “Em cần phải dối, Liễu Đại Quyền. Em chỉ là thành trả lời vấn đề hỏi mà thôi.” Lăng Vị Ương nhíu mi .

   “Kia là lời sao?” Liễu Đại Quyền nhanh nhìn chằm chằm nàng . “Chúng ta cũng phải mới quen nhau hai ngày mà thôi, mọi người đều biết em phải người xử trí theo cảm tính, tuyệt đối thể hứa hẹn loại này cùng với đối tượng mới kết giao, thân thiết quá vài ngày, liền quyết định đến chuyện kết hôn, phải sao?”

   ta vừa xong, nhóm người đứng ở bên, tất cả đều hẹn mà cùng ngẩng đầu lên.

   “Tuy rằng cần giải thích cho nhiều như vậy, nhưng em cùng Tử Dược cũng phải mới quen thân vài ngày giống như lời vừa .” Lăng Vị Ương .

   biết, Mĩ Nha qua là mối tình đầu của em.”

   “Nếu biết……”

   “Chính là biết, cho nên mới thể khoanh tay đứng nhìn.” Liễu Đại Quyền nhanh chóng đánh gãy lời nàng , “Vị Ương, em căn bản là phải thích nam nhân này, em chỉ là muốn hoàn thành mộng đẹp thời con làm được mà thôi. Chuyện này vốn là chuyện của em, người khác căn bản quản được, nhưng chúng ta có cách nào trơ mắt nhìn em tổn thương mất mát nha, tội lỗi ấy quá lớn.”

   “Đúng vậy.” Chu Mĩ Nha lập tức lên tiếng ủng hộ tiếp. “Vị Ương, chúng ta cùng làm trong công ty nhiều năm như vậy, em hẳn biết chúng ta hại em, chỉ là hy vọng em cần bị tình đầu vương vấn, khiến cho tổn thương mất mát, mất người lại mất của.”

   “Em có thể cự tuyệt theo đuổi cũng sao, nhưng chỉ hy vọng em có thể mở to mắt chút, cần nhẩy vào cạm bẫy mà kẻ có mưu bày ra.” Liễu Đại Quyền hết nước hết cái.

   “Đúng vậy, thế giới này người ra vẻ đạo mạo, tốt mã dẻ cùi nhiều lắm, em nhất định phải mở to mắt, xem cẩn thận chút, trăm ngàn lần đừng để bị lừa.” Chu Mĩ Nha lại lần nữa cao giọng lên tiếng ủng hộ, còn có ý nhìn sang nam nhân chỉ đứng ở bên nghe chuyện. (Sia: quá đáng nha, chị em ta tổng tiến công xử hai tên nè >”< )

   hẳn là nghe hiểu được bọn họ ? Người có thể luôn đứng yên lên tiếng lại bộc lộ cảm xúc, có thể thấy được tuyệt đối phải loại người đơn giản.

   “Các người rốt cuộc cái gì?” Lăng Vị Ương tức giận, nàng sao nghe ra ý bọn họ đây? Bọn họ rốt cuộc là tới thăm nàng? Hay là mang phiền toái đến cho nàng, làm nàng càng đau đầu nhức óc? Nàng hoài nghi.

   “Vị Ương, chúng ta quan tâm em mới có thể với em những lời này, em đừng tức giận.” Xem nàng hình như mất bình tĩnh, Chu Mĩ Nha nhanh lời ôn nhu trấn an nàng.

   “Em nghĩ mọi người đến thăm bệnh, quan tâm hẳn là đặt ở cơ thể của em, mà phải ở cuộc sống tình cảm của em.” Nàng uấn giận có chút trào phúng . “Em thích như vậy, cực kỳ thích.”

   “Thực xin lỗi. Thân thể của em có mệt lắm ?” Mắt thấy cơn tức của nàng có lẽ , Chu Mĩ Nha lập tức gió chiều nào che chiều ấy, đưa tay để quà bánh lên bàn trà lấy lòng nàng. “Canh đường phèn tổ yến này là mọi người mua đến cho em bồi bổ sức khỏe.”

   “Cám ơn.” Lăng Vị Ương hít sâu, sắc mặt tuy rằng dịu chút, nhưng khí trong phòng khách vẫn còn xấu hổ, ngượng ngập.

   “Các vị muốn uống chút gì ?” Hạ Tử Dược bỗng nhiên mở miệng , đánh vỡ bầu khí ngưng trệ trong phòng khách.

   Lăng Vị Ương nhìn về phía , mặt có loại biểu tình thực xin lỗi , như muốn khóc.

   mỉm cười với nàng. “Em , nhà chúng ta ngoài cà phê cùng nước suối, còn có đồ uống gì có thể chiêu đãi khách ?” thân mật gọi nàng hỏi.

   Nàng trừng mắt nhìn, sắc mặt có chút chán nản lắc đầu với , có chút thẹn thùng tại đột nhiên gọi nàng “Em ” trước mặt nhiều người như vậy.

   Hạ Tử Dược lại mỉm cười với nàng, rồi mới chuyển hướng sang hỏi khách: “Mọi người uống cà phê có được ?”

   , tôi uống nước suối là tốt rồi. Bây giờ uống cà phê buổi tối tôi mất ngủ.” áo lam vội vàng xua tay .

   “Tôi cũng vậy.” Hai người khác cũng nhấc tay theo.

   “Hai chúng tôi uống cà phê. Cám ơn.” Chu Mĩ Nha mở miệng .

   “Tất cả là ba cốc nước suối, hai cốc cà phê.” Hạ Tử Dược tính toán .

   Lăng Vị Ương xoay người chuẩn bị vào phòng bếp thu xếp, nửa đường bị chặn lại, tay kéo nàng lại bên người .

   có gì, em . làm là được rồi, em giúp tiếp khách .” với nàng.

   “Cám ơn.” Nàng ngẩng đầu lên, cảm kích hướng cười.

   “Chúng ta rất nhanh kết hôn thành vợ chồng, còn cảm ơn làm gì?” nhìn nàng ôn nhu, thân mật đưa tay giúp nàng vén lại sợi tóc lòa xòa trước trán ra sau tai, sau đó như là kìm lòng được, thuận thế cúi đầu hôn môi nàng cái, rồi mới nhàng xoay người bước vào phòng bếp pha cà phê.

   Lăng Vị Ương nhất thời cả người nóng đến thở được, nghĩ tới trước mặt nhiều người như vậy lại đột nhiên hôn môi nàng.

   rốt cuộc suy nghĩ cái gì a a a a a – (Sia cũng mún bít lắm a >_^)

   “Vị Ương?”

   Thanh từ phía sau truyền đến kêu to tên nàng, làm cho nàng cảm thấy mặt càng nóng thêm, rất muốn tránh mặt vào WC xem lại mình nhưng được, vì thế nàng chỉ có thể cầu nguyện, hy vọng mặt mình quá đỏ.

   “Cám ơn mọi người tới thăm em, kỳ em đỡ hơn rất nhiều, ngày mai chắc là có thể đến công ty làm. Mọi người cần mất công chuyến đến thăm, còn tốn kém mua quà cho em.” Nàng xoay người đối mặt với mọi người, cố gắng bằng thái độ tự nhiên mở miệng cho cả đoàn người.

   “Vị Ương, hai người sống chung sao? tại ở đây à?” Chu Mĩ Nha lấy biểu tình nhẫn khiếp sợ hỏi nàng.

   “Mĩ Nha, em muốn cùng mọi người thảo luận việc tư của em.” Lăng Vị Ương lại lần nữa giận tái mặt, hai mắt nàng nhìn thẳng Chu Mĩ Nha, gọn gàng dứt khoát.

   “Chị vì muốn tốt cho em, tên kia ràng sử dụng mỹ nam kế với em, nhất định là có ý đồ khác, em nên khinh địch như vậy bị lừa.” Chu Mĩ Nha khắc chế được kích động nàng.

   “Ý đồ gì?” Lăng Vị Ương hỏi .

   “Tiền bảo hiểm ba mẹ em để lại.”

   Lăng Vị Ương ngây người ngẩn ngơ, nghĩ tới nghe thấy đáp án quyết đoán như vậy. Tiền bảo hiểm ba mẹ nàng để lại?

   “Mĩ Nha -“

   “Chị biết em tại bị tình làm cho lú lẫn đầu óc, chúng ta cái gì em cũng tin tưởng, nhưng các em mới kết giao bao lâu, lập tức liền chuyển đến đây ăn của em, ở nhà em, đây là chứng minh tốt nhất. Em hỏi Liễu Đại Quyền cùng Trương Thắng Hóa, nam nhân bình thường đến nhà bạn sống chung sao? Chỉ có tiểu bạch kiểm mới thế!” (ý như là chê bai kẻ lợi dụng muốn moi tiền, làm trai bao hoặc như Sở Khanh >.< )

   Trong phòng khách mảnh trầm tĩnh, mặt khác ba người còn lại hiểu được phát sinh chuyện gì nên vẻ mặt hoàn toàn trầm mặc được tự nhiên.
   Liễu Đại Quyền nhếch cánh môi, vẻ mặt nghiêm túc nhìn nàng.

   Mà Chu Mĩ Nha kích động, lại sốt ruột nhìn chằm chằm nàng, tựa như chờ đợi nàng nhanh chóng tỉnh táo lại.

   Lăng Vị Ương chỉ cảm thấy tất cả chuyện này rất bức xúc, cũng quá lơ mơ khó tin.

   Mĩ Nha vì sao phải kích động thế, còn những lời khó nghe như vậy? Chẳng lẽ Hạ Tử Dược từng đắc tội với chị sao? Nhưng ngay cả vậy, nàng cũng cho phép chị bôi xấu như thế.

   phải tiểu bạch kiểm.” Mặt nàng cố tỏ ra bình tĩnh, thanh cứng rắn .

   “Đương nhiên, bởi vì mặt bạch (trắng).” Thanh Hạ Tử Dược bỗng nhiên từ phía sau vang lên.

   Lăng Vị Ương quay đầu nhìn lại, chỉ thấy cầm mấy chai nước cùng ba cốc thủy tinh tới, biểu tình mặt cười tựa như cười, chút dấu hiệu tức giận đều có.

   “Nhưng theo ta nghĩ, vị Liễu Đại Quyền tiên sinh này mặt mới là bạch (trắng), ta mới hẳn thích hợp làm tiểu bạch kiểm.” mỉm cười , giết người thấy máu. (Sia: Dược ca vừa chỉ màu da mặt cũng ám chỉ ngầm mắng lại, đòn nè khá hiểm à nha ^^)

   “Ngươi cái gì?” Chu Mĩ Nha sắc mặt biến đổi, giận thể ức chế mà kêu lên tiếng.

   “Vị tiểu thư này làm gì phải tức giận như vậy? Nếu người lạ biết còn có thể nghĩ đến hai người là đôi tình nhân đấy.” Hạ Tử Dược mỉm cười , rồi sau đó như là tò mò nhịn được bèn quay đầu hỏi ba người kia, “Bọn họ có phải ?”

   “Đương nhiên phải!” Chu Mĩ Nha kích động rống to.

   “Ây, đó là ta hiểu lầm. Bởi vì sau khi vào cửa, ta liền nhìn đến hai người luôn luôn liếc mắt qua lại với nhau, còn tưởng rằng các ngươi là đôi đó. Còn vừa nãy cũng là luôn chút do dự thay người kia quyết định muốn uống cà phê, mà người kia hình như cho là đương nhiên hề dị nghị, giống như thấu hiểu tâm tư nhau, nhìn thấy thế ta rất hâm mộ.”

   Lời này vừa ra, Chu Mĩ Nha cùng Liễu Đại Quyền tự chủ được cùng lúc thay đổi sắc mặt.

   “Tử Dược, Mĩ Nha kết hôn, có lão công rồi, đừng lung tung nữa.” Lăng Vị Ương mở miệng .

   “Hóa ra kết hôn a.” Hạ Tử Dược mỉm cười giảm thanh , ánh mắt ngữ khí đều tựa hồ như nắm chắc, nhìn thấu tất cả.

   Đối mặt với khuôn mặt tươi cười, Chu Mĩ Nha nhất thời có cảm giác lòng nóng như lửa đốt.

   “Đúng rồi, em . vừa rồi hình như có nghe được tiền bảo hiểm gì đó, tiền này còn dư sao? Sao nghe cậu em vợ tiền này hầu như toàn dùng để chi tiền thuốc men cho cậu ấy hết từ lâu rồi.” bỗng nhiên quay đầu hỏi.

   Lăng Vị Ương trừng mắt nhìn, kinh ngạc phản ứng trực tiếp : “Tiểu Nhiên ngay cả việc này cũng cho ?”

   “Đương nhiên, trước tiên muốn làm ràng em có khoản tiền nào hay mới được, nếu vô duyên vô cớ bị người ta chụp mũ oan rằng có ý xấu gì đó. Tôi có đúng hay , Liễu Đại Quyền tiên sinh?” Hạ Tử Dược đem khuôn mặt tươi cười hơi hơi chuyển hướng, lúc này làm Liễu Đại Quyền lạnh mà run.
   khí phòng khách nhất thời rơi vào tình trạng cứng đờ cùng xấu hổ.

   Lăng Vị Ương còn có chút phản ứng mà nàng biết mình thân là chủ nhà, hẳn là phải giúp hóa giải cục diện bế tắc, nhưng nàng lại bối rối chỉ cảm thấy muốn cười.

   Hạ Tử Dược là ăn miếng trả miếng, có thù phải trả nha.

   “Tử Dược, cà phê đâu? Cà phê hẳn pha xong rồi?” Nàng hít hơi, làm như có việc gì hỏi.

   “Hẳn là xong rồi, xem xem.” trong nháy mắt mỉm cười với nàng, rồi xoay người trở về phòng bếp.

   Miệng nàng khẽ nhếch lên, tâm tình đột nhiên chuyển biến tốt hẳn. Nhưng cũng có chút chuyện vẫn nên .

   “Mĩ Nha, cám ơn quan tâm của chị.” Nàng nhìn thẳng Chu Mĩ Nha, còn tâm . “Nhưng em có gì để ấy có ý đồ gì đó, cho dù tiền bảo hiểm còn, cũng thèm để mắt vào chút tiền ấy.”

   “Vài trăm vạn (Mấy triệu tệ) mà kêu chút tiền sao?” Liễu Đại Quyền khỏi mở miệng .

   Lăng Vị Ương có chút đăm chiêu nhìn cái, nghĩ giải thích nhiều làm gì, chỉ : “Tóm lại, ấy phải ý đồ gì với em mới cùng em sống chung, cám ơn mọi người quan tâm.”

   xong, nàng trực tiếp thay đổi đề tài.

   “Hôm nay trong công ty có việc gì ? Quản lí tâm tình có tốt hay ? Vẫn giống mấy ngày hôm trước tâm tình bất định sao? Rốt cuộc có ai biết hay , quản l‎í gần đây căn thẳng thần kinh thường tính sai đó……”

   Nửa giờ sau, nhóm đồng nghiệp mời mà đến rốt cục cũng ra về, sau khi Lăng Vị Ương đóng cửa nhà chuyện đầu tiên phải làm chính là lập tức chạy tới bên Hạ Tử Dược cúi đầu xin lỗi.

   “Thực xin lỗi.”

   “Làm gì phải xin lỗi?” hỏi nàng.

   “Mĩ Nha những lời này, có nửa nguyên nhân từ em mà ra.” Nàng áy náy với .

   “Vì sao?” tò mò hỏi.

   “Bởi vì em thành chị ấy tính chất công việc của , cho nên nghĩ luôn chỉ mơ mộng thành ngôi sao nhưng lại thành công, năm nay gần ba mươi còn nghiệp, mới có thể……”

   “Mới có thể cho rằng kết giao cùng em là có ý đồ, nhắm vào tiền bảo hiểm của ba mẹ em?” thay nàng.

   “Thực xin lỗi.” Nàng gật đầu, lại xin lỗi .

   “Bọn họ sao lại biết chuyện tiền bảo hiểm kia?” chỉ hỏi như thế, biểu tình có chút đăm chiêu.

   “Em hình như từng qua chuyện này.”

   cho người hay cả hai bọn họ? ta hay kia?” hỏi nàng.

   Lăng Vị Ương trừng mắt nhìn, có chút khó hiểu nhìn , rồi đáp: “Em hẳn là lúc vui vẻ chuyện phiếm có đề cập qua, em cũng chắc lắm. Nhưng em thường chuyện này với mọi người, nếu có đề cập qua hẳn chỉ riêng với chị ấy thôi.”

   “Nhưng Liễu Đại Quyền lại biết.”

   “Có lẽ Mĩ Nha đề cập qua với ta .”

   ta có việc gì sao lại chuyện này với ta?”

   “Liễu Đại Quyền……” Lăng Vị Ương muốn lại thôi, đột nhiên có chút do dự.

   ta như thế nào? cần chỉ nửa.” rất nhanh nhìn chằm chằm nàng.

   Nàng khẽ thở dài, thành với . “ ra là người theo đuổi em, theo đuổi hơn năm nay, trong công ty người nào biết. Mĩ Nha vẫn thường giúp ta tốt, đứng về phía ta. Em nghĩ, chính là vì thế chị ấy mới với ta chuyện cha mẹ em, sau đó gián tiếp nhắc tới chuyện tiền bảo hiểm .”

   “Em cho rằng như vậy sao?” trầm mặc chút, ý ám chỉ có điều mờ ám, nhanh chậm mở miệng .

   “Có ý gì?” Nàng nghi hoặc nhìn .

   “Quan hệ hai người bọn họ có cảm giác phải đơn thuần như thế.”

   “Cái gì?” Nàng nhịn được hai mắt mở to kinh ngạc kêu lên, “Nhưng Mĩ Nha kết hôn, mà Liễu Đại Quyền theo đuổi em, phải sao?”

   “Hai chữ ngoại tình này em nghe qua chứ?” nhìn vẻ mặt ngạc nhiên của nàng .

   “Nhưng mà……” Nàng lắc đầu, thể tưởng tượng cũng khó chấp nhận việc này. “Hẳn là suy nghĩ nhiều quá.” Nàng cuối cùng kết luận.

   “Bọn họ rốt cuộc có quan hệ gì mà thể cho ai biết, chút hứng thú cũng có, chỉ cần bọn họ đem rắc rối tới em là được.” bĩu môi, biểu tình thực cho chuyện này là đơn giản.

   “Cũng chúng ta kết hôn, bọn họ hẳn phải có chừng có mực thôi?” Nàng cũng chắc chắn.

   “Chỉ sợ bọn họ miệng nam mô bụng bồ dao găm, mới có ý đồ khác.”

   Nàng liếc cái, dở khóc dở cười hỏi: “ có thù oán gì sao? Bốn chữ ‘Có ý đồ khác’ này đêm nay đúng là đứng đầu danh sách, liên tục được dùng đến.”

   đó, cũng phải giỡn với em đâu, em nên tin tưởng hai người đó quá.” Vẻ mặt đứng đắn nghiêm túc nhìn nàng .

   Nàng tươi cười thoáng chốc cứng đờ, biểu tình có chút nghi ngờ . “ ?”

   mà, cho nên em đáp ứng cách xa hai người đó chút, được thân cận quá với bọn họ.” cúi đầu, ôn nhu hôn nàng.

   Lăng Vị Ương vẫn có vẻ mặt dám tin. Chu Mĩ Nha cùng Liễu Đại Quyền? Có khả năng sao?

   Nàng vẫn hiểu lo lắng cái gì, vì sao cứ luôn nhằm vào hai người kia? Điều đó khó lắm, vì bọn họ kẻ là người theo đuổi nàng, còn lại kẻ muốn làm bà mối? Nếu như vậy, chắc cũng tránh khỏi rất ghen tị ?

   “Ha ha……” Nàng nghĩ, nhếch miệng cười ra tiếng.

   “Cười cái gì?” hỏi nàng.

   có gì.” Mắt nàng mị mị cười , dựa vào lòng , mở hai tay ra ôm , cảm giác được hạnh phúc.

   Hạ Tử Dược khóe miệng nhếch tận mang tai, hai tay cũng ôm lại nàng, cùng nàng gắn bó, hai người lúc này ngọt ngào dù chẳng cần thêm lời nào.

  5. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 9
   Đối với lời nhắc nhở cùng lo lắng của Hạ Tử Dược nhằm vào hai người Chu Mĩ Nha cùng Liễu Đại Quyền, Lăng Vị Ương cũng đem nó để trong lòng, thứ nhất là nàng cảm thấy có lẽ suy nghĩ nhiều quá, thứ hai là gần đây nàng có chuyện phiền lòng về , làm nàng có dư bao nhiêu thời gian suy nghĩ chuyện này.

   Hôm nay sau khi tan tầm, nàng chuyển đến nhà Hạ Tử Dược cùng ở chung, mặc dù có điểm thẹn thùng, nhưng làm như vậy so với tiếp tục ở nhà nàng tốt hơn nhiều lắm.

   Nam nhân này…… Nàng nên như thế nào đây?

   Tùy hứng, luôn làm theo ý mình, ý đồ xấu ùn ùn, ngắn lại, chính là thích làm gì cũng được là chuẩn rồi.

   Nếu có thể tốt nhất đừng bị hạ lệnh, khi bị lĩnh án, ngoài chấp nhận còn con đường thứ hai có thể , bởi vì tuyệt đối đạt mục đích thề bỏ qua.

   Ngay từ đầu lấy cớ là chiếu cố nàng, dám ở luôn nhà nàng, chờ sau khi nàng khỏi hẳn bệnh cảm, lại lấy lý do nàng ở mình rất nguy hiểm, lo lắng nên rời . Cũng ngẫm lại, trước khi xâm nhập nhà nàng, nàng mỗi ngày đều mình cũng vẫn sống rất tốt sao?

   Đuổi , vì sớm tự đánh thêm cái chìa khóa cửa, có thể quay lại nhà nàng tự nhiên -

   Buổi tối đến, tự động xuất giường nàng. Ban ngày nàng ở công ty làm vốn có thể quan tâm chuyện của nàng, ai ngờ lại dùng thái độ khác ngày thường ( còn lạnh lùng, khó gần ^^), tốn công tốn sức giao hảo với hàng xóm cạnh nhà nàng, nơi nơi đều tự giới thiệu là vị hôn phu của nàng, bọn họ sớm kết hôn……

   Kết quả nàng chẳng qua phải đến công ty mới ngày mà thôi, về nhà trời đất đổi thay, từng người quen nàng từ mấy nhà hàng xóm, nhất là mấy mấy bác, tất cả đều chúc mừng nàng, rằng những năm gần đây nàng vất vả, rốt cục cũng tìm được người có thể phó thác, ba mẹ nàng trời có linh thiêng nhất định cảm thấy thực vui mừng.

   Tránh được, họ nhất định cũng đem vị hôn phu của nàng ca ngợi lớn phen, khiến cho nàng dở khóc dở cười.

   Nhưng nếu chỉ như vậy liền thôi, nhưng các trưởng bối bác cuối cùng còn cho là quan tâm, cố tình hỏi câu, “Các cháu ở cùng nhà à?” Sau đó, lại tự thấy đầu óc mình nên cới mở mới thêm câu, “ tại người trẻ tuổi vui vẻ là tốt rồi. sao, chúng ta gì đâu.” Hại nàng nghe xong, quả thực là khóc ra nước mắt.

   Tóm lại, đối mặt , nàng cũng chỉ nên quen biết có hạn.

   Năm giờ ba mươi, vừa đến thời gian tan sở, Lăng Vị Ương lập tức thu dọn đồ đạc rồi ra khỏi cửa công ty, bởi vì Hạ Tử Dược ở dưới lầu chờ nàng.

   Xe khó tìm, chiếc xe BMW X6 giá ba, bốn trăm vạn (3 đến 4 triệu nhân dân tệ). Cho dù nàng thấy được, cũng đống ánh mắt lóe sáng chung quanh, chỉ dẫn phương hướng giúp nàng.

   Lúc trước nghe tự mình là trạch nam, nàng còn tưởng rằng có xe, sau lại biết có xe cũng mỗi câu “Chỉ là thứ công cụ thay cho bộ”. Kết quả thấy “Công cụ thay cho bộ” qua miệng lại đúng là chiếc xe ô tô cao cấp nhãn hiệu nổi tiếng nhập khẩu giá ba, bốn triệu (tệ) xa hoa, nàng suýt nữa té xỉu.

   Nam nhân này…… Quên , nàng biết gì nữa.

   Đến gần xe, nàng nhìn xuống biển số xe để xác định là xe , sau đó nhanh chóng mở cửa xe ngồi vào ghế trước, để có thể khởi động xe nhanh chút, tránh ảnh hưởng giao thông. (Sia: tỷ sợ xe còn đậu đó có khối người ngắm xe rùi gây tắc đường đó ^^)

   Nhưng biết sao nàng ngồi xe và thắt dây an toàn, xe vẫn đứng tại chỗ, cũng nhúc nhích.

   “Sao chưa lái xe ?” Nàng quay đầu hỏi, chỉ thấy ánh mắt sáng láng nhìn nàng.

   “Làm sao vậy?” Nàng hỏi.

   “Hôn cái .” bỗng nhiên mở miệng .

   “Cái gì?” Nàng ngây người chút.

   “Hôn cái.” lại , vẻ mặt mang đầy chờ đợi.

   Mặt của nàng tự chủ được đỏ ửng lên, xấu hổ quẫn bách trừng mắt liếc cái, thúc giục: “Nhanh nhanh lái xe .”

   “Em hôn cái , rồi mới lái xe .” bốc đồng .

   “Hạ Tử Dược!”

   “Nhanh hôn cái .”

   Lăng Vị Ương thấy dở khóc dở cười, muốn cho thất vọng nhưng mắt thấy phía sau tình trạng tắc xe hình như càng lúc càng nghiêm trọng, tiếng còi xe dứt bên tai, nàng cũng chỉ có thể làm điều mong muốn, nhanh chóng quay sang hôn cái, sau đó lại lần nữa thúc giục : “Mau lái xe!”

   “Tuy rằng hài lòng, nhưng miễn cưỡng tính cho em hoàn thành.” thế nhưng còn có thời gian bình luận.

   “Hạ Tử Dược!” Nàng gầm .

   động đậy ngắm nàng chút, rồi chút hoang mang khởi động xe lái , đồng thời mở miệng trêu chọc nàng: “So với mười năm trước em trở nên hung dữ hơn nhiều.”

   “Nếu có hối hận, lúc nào cũng đều có thể bỏ .” Nàng hừ tiếng.

   “Thế còn có cái gì vui đùa? Cuộc sống của trạch nam sống mình rất thú vị, ở nhà có nhiều thêm cọp mẹ sống cùng nhau cuộc sống mới có nhiều thú vị, làm chi muốn bỏ?” (Sia: dạ, nguyên “văn” đó ạ >_<)

   “Ý chính là em giống cọp mẹ à?” Nàng nâng mi liếc .

   “Đúng nha, cọp mẹ mà nghĩ phủng trong lòng bàn tay, sủng ái tốt, bảo vệ cả đời.” phút chốc quay đầu nhếch miệng cười với nàng.

   Cũng trong phút chốc, Lăng Vị Ương chỉ cảm thấy trận khô nóng ở hai má, bỗng nhiên ra lời.

   Nếu nam nhân này nàng cùng so sánh với mười năm trước trở nên hung dữ hơn, nhưng nàng xem mới trở nên khác xa nhiều, quả thực giống như bị tình thánh nhập hồn (là vị thánh tình nhập vào xác ^^), thay đổi cả cá tính, lời ngon tiếng ngọt cần cố sức chút nào, luôn làm nàng thẹn thùng thôi.

   Nhưng mà nàng thể phủ nhận, so với mười năm trước ngạo mạn lại lạnh lùng, nàng càng thích như tại, còn thích hơn trăm lần, ngàn lần, vạn lần.

   Thích đến chính mình thể cản nổi, đó là .

   Nàng thương .

   “Ăn xong bữa tối mới về nhà được ?” cầm tay nàng, ôn nhu hỏi.

   “Vâng.” Nàng gật đầu.

   Do bận công việc, hai người kỳ chưa có cơ hội cùng ăn riêng bữa tối, nàng cũng chỉ có vài lần sau khi tan sở được Trác Tuyệt Phong hoặc Lí Lạc bị phái tới lái xe đưa đến công ty, ăn cùng với và cả đoàn người mà thôi.

   Nhưng cho dù bận việc đến cơm cũng đều chỉ có thể gọi hàng ăn đưa đến, lúc nào thức đêm làm việc đều vẫn lặn lội đường xa chạy đến nhà nàng ngủ qua đêm.

   Rồi có lần, cũng chính là hai ngày trước, hơn năm giờ rạng sáng còn chạy đến nhà nàng, mang theo đôi mắt gấu mèo sắp díp lại xuất giường nàng, sau đó hôn môi đánh thức nàng cái, giây tiếp theo cả người liền mê man – hoặc là “Té xỉu” bên người nàng.

   Sau nàng mới biết được khi đó quá năm mươi mấy giờ nhắm mắt ngủ giấc, còn có thể bình an lái xe đến nhà nàng mà gây ra tai họa, chỉ có thể là ông trời phù hộ.

   Sau khi thanh tỉnh, nàng đương nhiên nhịn được tức giận quát chút, hỏi có bị thần kinh , ràng nhà mình ngay phòng làm việc mấy tầng thôi, vì sao còn muốn mạo hiểm đường xá xa xôi? Nếu xe chạy đến nửa đường mệt cẩn thận ngủ gật, phát sinh tai nạn xe cộ làm sao bây giờ?

   Nàng rất tức giận, cơ hồ muốn nổi trận lôi đình, kết quả lại chỉ câu, thêm động tác khiến cho nàng im lặng.

   : “Nơi nào có em mới là nhà của .” Rồi kéo nàng vào lòng ôm chặt, : “Đây mới là nhà của .”

   Nàng là chịu thua .

   Vì suy nghĩ đến an toàn cho sinh mệnh , cũng vì suy nghĩ đến nửa đời sau của chính mình, nàng liền bắt đầu thu thập hành lý, trước tiên quyết định thời gian chuyển sang nhà .


   Sau đó hai ngày, nàng đều dùng thời gian buổi tối thu thập hành lý, mà cũng dùng thời gian ban ngày nàng làm, thay nàng vận chuyển hành lí, cho nên hôm nay tuy rằng là ngày nàng chuyển nhà, nhưng nàng duy nhất phải chuyển chỉ còn lại có chính nàng, còn mỗi người đến là xong rồi.

   “Bữa tối em mời, cảm tạ hai ngày qua thay em chuyển nhà vất vả.” Nàng mở miệng .

   muốn quà tạ lễ khác.”

   Nàng sửng sốt chút. “Tạ lễ khác là muốn gì?”

   “Đêm nay sau khi lên giường, với em.” ái muội với nàng. (Sia: Dược ca BT wá cơ >.< )

   Mặt của nàng liền hồng lên chút. “……” Nàng hoàn toàn biết nên chi, đầu lên đống gì đó làm mặt nàng hồng tim đập nhanh.

   “Mặt hồng như vậy, em phải suy nghĩ đến mấy cái hình ảnh cần hạn chế nha, vị hôn thê thân ái?” ngắm nàng, liếc mắt cái, cười chế nhạo.

   “Em mới có!” Nàng trừng mắt nhìn , mặt lại càng đỏ thêm chút.

   có sao?” cười tà mị ngắm vẻ mặt giẫn dỗi của nàng.

   Lúc này nàng trực tiếp quay đầu nhìn về ra ngoài cửa sổ, để ý tới . Hừ! Nam nhân!

   Còn Hạ Tử Dược mỉm cười tươi rói, phi thường tự đắc.

   Bữa tối ăn bít tết nướng rất ngon, mới cho vào miệng liền cảm thấy thơm mềm ngọt, làm cho Lăng Vị Ương chấp nhận giá cả của món này, nhưng bữa cơm phải tốn vài ngàn tệ, vẫn làm cho nàng cảm thấy quá lãng phí.

   “Về sau phải ngày đặc biệt, làm ơn cần lãng phí tiền như vậy đến ăn đại tiệc thế này, em sợ ăn nhiều hơn, miệng kén ăn. Giàu tiết kiệm, nghèo liền tay; nghèo tiết kiệm sớm ăn mày.” Nàng . (Tục ngữ ^^)

   vẫn nuôi được em rất tốt.” cho là đúng, giương khóe miệng lên lại tiếp tục : “Hơn nữa hôm nay ngày đặc biệt.”

   “Ngày gì?” Nàng kinh ngạc trợn to hai mắt, nhớ nổi hôm nay là ngày đặc biệt nào.

   Nàng nhớ sinh nhật còn chưa tới, mà của nàng lại qua, cũng phải ngày lễ tình hoặc ngày kỷ niệm lần đầu tiên nắm tay, hôn môi, cái gì linh tinh loạn xạ – bởi vì đúng mùa. Cho nên, hôm nay có phải ngày đặc biệt gì đâu?

   “Em đoán .” giương cao khóe miệng.

   “Em chính là đoán được mới hỏi thôi.” Nàng kiều trừng mắt liếc cái, tự giác bĩu môi làm nũng.

   Hạ Tử Dược ôn nhu nở nụ cười, phát chính mình rất thích nàng lơ đãng toát ra vẻ cuốn hút, mặc kệ là bĩu môi làm nũng, ngượng ngùng để ý tới người khác, hay là phẫn nộ với , đều rất thích.

   Ánh mắt mỉm cười, vươn ngón trỏ ngoéo nàng cái.

   Nàng lập tức trúng kế, nghiêng người về phía .

   cũng nghiêng người, dường như muốn cho nàng đáp án, hôn môi nàng cái.

   Nàng hai mắt mở to, vội vàng lui về sau, nhìn trừng trừng , tựa như tiếng động kêu to với : điên rồi sao? Nơi này là nhà hàng, là nơi công cộng, đông người đến người nha!

   “Ha ha……” hoàn toàn ngăn chặn được cười to ra tiếng.

   “Này!” Tay nàng lướt qua mặt bàn, đưa tới đánh cái , vốn định nhắc kiềm chế chút, lại làm cho phen cầm tay nàng.

   Đột nhiên, tiếng cười của ngừng lại, biểu cảm mặt trở nên rất chuyên chú, cực ôn nhu, đậm thâm tình, trái tim của nàng rộn ràng tự chủ được đập nhanh hơn.

   …… Làm chi?” Thanh của nàng biết vì sao trở nên có chút khiếp đảm.
   nhìn nàng dời mắt, chậm rãi đem tay nàng giơ lên bên môi hôn, sau đó trầm giọng ; “Hôm nay là ngày đeo cho em nhẫn đính hôn.”

   xong, cũng biết từ chỗ nào biến ra cái nhẫn kim cương lấp lánh tuyệt đẹp, chậm rãi đeo vào ngón giữa bàn tay phải của nàng, lại hôn tay nàng thêm lần nữa, rồi : “ em.”

   Lăng Vị Ương giật mình mở lớn miệng, cảm giác trái tim mình đập quá kịch liệt, giống như bất kỳ lúc nào cũng có thể nhảy ra khỏi lồng ngực. Nàng cảm thấy rất vui vẻ, cực kỳ hạnh phúc, cảm động đến thể kìm nén mà phiếm đỏ hốc mắt, yết hầu co rút nhanh, khó mà tin được đây là .

   Nhưng nàng vẫn cố gắng mở miệng, vừa khóc vừa cười cho “Em cũng .”

   Đó là buổi tối tràn ngập kinh hỉ, Lăng Vị Ương tin tưởng mình cả đời cũng quên.

   Ngoài nhẫn ra, còn tặng nàng bó hoa hồng đỏ rực, nhiều ít, vừa vặn chín mươi chín đóa, ý nghĩa thiên trường địa cửu.

   Nàng nghĩ đây chắc là tất cả kinh hỉ rồi, nghĩ tới khi trở lại nhà vẫn có kinh hỉ khác chờ -

   Toàn bộ nhà rực rỡ hẳn lên.

   Thời gian cách đây đến tháng, trước kia chỗ ở tràn ngập khí đàn ông đơn độc mình, nay hoàn toàn biến đổi lớn, thêm vào rất nhiều thứ đồ nội thất có vẻ nữ tính, ấm áp, lãng mạn, nhưng tất cả thay đổi lại mang phong cách của nàng, làm cho nàng cả người chỉ biết kinh hỉ thôi.

   “Làm thế nào?” Nàng tràn ngập ngạc nhiên, vui vẻ quay đầu hỏi .

   “Thích ?” đáp mà hỏi lại nàng, mặt có nụ cười đắc ý, hình như là sớm đoán được nàng có phản ứng này.

   “Thích.” Nàng chút do dự gật đầu, vẻ mặt vui vẻ vô cùng.

   “Đến đây, còn có cái này muốn tặng cho em.” dắt tay nàng tiếp.

   “Còn nữa?” Đêm nay làm sao vậy? Ý định muốn làm cho nàng vui vẻ đến bay lên trời luôn sao?

   mỉm cười , kéo nàng về phía ban công.

   Nơi đó có cái gì? Nàng tò mò ngó nghiêng, sau đó thấy được – chú chó con lông trắng muốt rất xinh.

   Trong nháy mắt, nàng khó có thể tin che miệng há hốc lại, kinh hỉ trừng lớn mắt.

   chú chó con màu trắng rất đẹp, nàng từng nuôi duy nhất chú cún như vậy, sau bởi vì nhà có chuyện, có bao nhiêu tâm tư sức lực dư chăm sóc nên đưa thú cưng cho người khác nuôi.

   …… Như thế nào có thể?” Nàng ngẩng đầu hỏi , mặt đầy vẻ kích động.
   “Em vợ cho biết. Vốn muốn giúp em tìm về chú cún nuôi trước kia, nhưng mà em vợ cậu ấy tìm, chú cún kia ……” Giọng dần, ngừng chút, nhếch miệng cho nàng, “Nghe đây chính là cháu chắt của nó.”

   “Cháu chắt?” Nàng ngẩn ra, cảm thấy có chút buồn cười, có người gọi như vậy sao? Nhưng……

   Nàng ngồi xổm xuống, nhìn cún con dễ thương, nó là cháu chắt của “Đáng ” sao?

   “Muốn nuôi nó ?” với nàng cùng nhau ngồi xổm, ôn nhu hỏi, cho nàng quyền lựa chọn.

   “Có thể chứ?” Ánh mắt nàng chờ mong nhìn , tuy rằng nàng thực thích, nhưng nàng cũng biết có thích hay . Có vài người thể sống cùng với vật nuôi trong nhà.

   muốn đưa trước mặt em, hỏi em có muốn nuôi nó, phải sao?” Miệng bất giác mỉm cười, cúi đầu thâm tình hôn nàng.

   ngẩng đầu lên, sau lúc lâu nàng lẳng lặng chăm chú nhìn , rồi rốt cục nhịn được mở miệng hỏi: “Vì sao tốt với em như vậy?”

   “Biết còn cố hỏi?” nâng mày, cười như cười mắng nàng.

   phải.” Nàng lắc đầu .

   Lông mày lại nâng cao chút, vẻ mặt hơi lộ ra chút khó hiểu.

   Nàng chuyện, đứng dậy trước kéo vào phòng khách, sau khi ngồi xuống ghế sô pha, mới chuyển mắt nhìn , mang theo ba phần do dự, bảy phần kiên định đem áp lực dưới đáy lòng cùng nghi vấn từ lâu ra miệng.

   phải bởi vì chuyện năm đó, cảm thấy thực có lỗi với em, muốn bồi thường, bù đắp cho em, nên tâm tư mới lo lắng như vậy mà đối tốt với em?” Nàng hỏi .

   ngây ngốc sửng sốt lúc, chậm rãi nhíu mày, ngón tay khẽ đẩy cái trán của nàng.

   cần giả ngốc.” .

   phải sao?” Nàng nhanh theo dõi , mặt vẫn có chút hoài nghi. “ thành cho em biết, sao đâu, dù sao……”

   Nàng đột nhiên ngừng lời, biết nên cái gì. dù sao nàng để ý đối tốt với nàng, muốn kết hôn với nàng, chiếu cố nàng, tất cả việc này đều vì thấy có lỗi sao? Nếu nàng thèm để ý, tại cũng cảm thấy như mắc xương trong họng.

   Chán ghét mình , sống cùng nhà với , nàng ràng cảm thấy thực hạnh phúc nha, như vậy phải đủ rồi sao? Vì sao nàng còn muốn để ý ít chuyện râu ria đây?

   Hít mạnh hơi sâu, nàng bỗng nhiên lắc đầu : “Quên , quên , coi như em chưa có hỏi vấn đề này là được.”

   Nếu biết trong lòng nàng còn chưa có đáp án, chỗ hóc vẫn còn sưng tấy, Hạ Tử Dược làm sao có thể để nàng như vậy, làm cho vết sưng tấy sau trở thành u ác tính.

   thể quên .” kéo nàng ngồi lên đùi mình, vòng tay ôn nhu ôm nàng : “ thừa nhận cảm thấy thực có lỗi cũng có ý muốn bồi thường, xác thực đều tồn tại trong lòng ……”

   Lăng Vị Ương cả người cứng đơ ngồi ở đùi , đột nhiên có loại cảm giác tự chui đầu vào rọ. thừa nhận?

   cần cứng ngắc như vậy được ? còn chưa xong.” đưa ra bàn tay quay mặt của nàng nhìn trực diện với , bất đắc dĩ lại ôn nhu hôn nàng chút, mới tiếp tục tiếp.

   thừa nhận xác thực có suy nghĩ muốn bồi thường em, nhưng đây cũng phải nguyên nhân duy nhất đối tốt với em. tốt với em là vì em, muốn nhìn thấy bộ dáng em vui vẻ khoái hoạt mà mỉm cười.” thâm tình chân thành với nàng. “ thích em tươi cười, nhất là kinh hỉ sau đó lại lộ ra nụ cười hạnh phúc, em hiểu ?”

   “Cho nên, chỉ là vì bồi thường?”

   “Nếu chỉ vì bồi thường, trực tiếp lấy tiền đưa cho em.”

   “Làm thế thực đả thương người.”

   “Giả tình giả nghĩa càng đả thương người, em biết sao?”
   Nàng ngẩn ra.

   “Mười năm trước tổn thương em lần làm hối hận dứt, lần này thề với lòng mình tuyệt đối để em vì mà thương tâm rớt xuống giọt nước mắt nào nữa. Mà quyết giữ lời thề này đến hết quãng đời còn lại.”

   Đêm nay lần thứ hai, Lăng Vị Ương cảm giác tim mình đập nhanh, hai mắt phủ đầy hơi nước, mà dần dần mơ hồ.

   nàng. Cho dù trong đó có lẫn tâm tính bồi đắp lỗi lầm, nhưng nàng cũng là chân , tia giả dối. Nàng có thể cảm giác được tâm.

   Làm nàng ra lời, chỉ có thể quàng hai tay lên cổ , nhiệt tình hôn môi thể hết thoải mái cùng cảm động của nàng. Nàng về sau bao giờ miên man suy nghĩ nữa.

   Khó được nàng chủ động cùng nhiệt tình như vậy, Hạ Tử Dược khoái trá nhận nụ hôn nồng nhiệt của nàng, đồng thời cảm thấy chính mình dần dần cứng rắn lên, vẫn để nàng mềm mại ngồi đùi .

   Nàng cũng cảm giác được, đỏ cả mặt, ngẩng đầu lên nhìn .

   Ánh mắt nóng cháy, hai mắt sáng ngời mê đắm nhìn lại nàng, sau đó chậm rãi đổi tư thế của để nàng thoải mái.

   ôn nhu hôn môi dụ hoặc nàng hé miệng, lập tức đem đầu lưỡi tiến vào trong miệng nàng, kích tình hôn nàng cơ hồ muốn thở nổi.

   Tay bắt đầu cởi quần áo người nàng; nàng vẫn còn sót lại ít lý trí tránh ánh mắt , thở dốc mở miệng : “Phòng.”

   muốn em ở ngay đây.” liếm cánh môi của nàng, khàn khàn .
   Nàng cả người đều biến đỏ.

   “Kia…… tắt đèn.” Sáng như vậy, nàng thấy thẹn thùng.

   muốn nhìn em.” hôn cằm nàng, đến cổ, sau đó xuống lan tràn đến bộ ngực nàng sớm bị cởi bỏ cúc áo, liếm hôn khe ngực của nàng.

   Nàng ngăn chặn được rên rỉ ra tiếng, hai tay muốn ngăn cản tiếp tục, ngờ vào lúc này đột nhiên giải trừ móc gài nội y của nàng.

   Thiếu đai an toàn cùng hai dây đỡ, nội y nháy mắt rơi xuống, lộ ra bộ ngực rất tròn căng đều của nàng, lập tức hôn lên cảnh đẹp trước mắt, hôn mút nụ hoa trước ngực nàng.

   Động tác thình lình xảy ra làm cho nàng cả người chấn động, tự chủ được ngửa đầu rên rỉ ra tiếng, cảm giác cỗ khí nóng nhanh chóng nổi lên giữa hai chân nàng.

   bên nhiệt tình hôn môi, đùa nàng, đem nàng hôn đầu óc choáng váng, bên nhanh chóng cởi bỏ quần áo người nàng, từ áo, nội y đến váy của nàng, rốt cục làm cho nàng khỏa thân ngồi ở đùi .

   ngẩng đầu lên, nhìn nàng bị khơi mào tình dục mà có vẻ kiều mỵ mê người, cả người trần trụi lại càng khêu gợi.

   Cho tới nay đều có ảo tưởng này, ảo tưởng chính mình quần áo chỉnh tề đầy đủ, mà nàng cả người trần trụi ngồi ở người …… (Sia: Có ai BT bằng Dược ca đây >.< )

   Quả cảnh này trước mặt đúng là kích thích như thế, cảm giác chính mình cứng rắn đến độ sắp nổ mạnh.

   đột nhiên áp đảo nàng sô pha, lấy nhiệt tình mãnh liệt giống nàng cắn nuốt môi của nàng, đồng thời đưa tay vào giữa hai chân nàng, qua lại nhu tình làm cho giữa hai chân nàng ẩm ướt nóng nhanh chóng khuếch tán mở ra.

   Tiếp theo, đột nhiên đưa ngón tay vào trong cơ thể nàng, làm nàng rên tiếng, kìm lòng được nhắm chặt hai mắt, uốn cong lưng lên.

   Ngón tay ở trong cơ thể nàng di động rất nhanh, nàng theo kịp tốc độ kích tình chồng chất, đong đưa đầu qua lại, bất lực rên rỉ ra tiếng.

   Tiếng rên rỉ của nàng giống xuân dược kích thích , khiến cho rốt cuộc thể khống chế chính mình,rút tay khẩn cấp muốn giải phóng chính mình cứng rắn. nâng lên hai chân của nàng để lên bả vai mình, sau đó nóng cháy liền vọt nhanh vào sâu trong cơ thể nàng.

   “A……” Nàng hô lên tiếng , mười ngón đâm vào cánh tay làm cơ thể phản ứng lại.

   “Đau ?” lo ngại hỏi, xác định được có phải mình chính vội vàng làm đau nàng hay .

   Nghe thấy thanh , nàng mở hai tròng mắt mê loạn, phản ứng trì độn lắc đầu với . cúi người hôn nàng, lại trong lúc vô tình làm cho chính mình càng sâu nhập, làm nàng run run lại lần nữa hô lên thanh.

   Góc độ này sao? Vì thế, nhớ kỹ góc độ này, bắt đầu thong thả ở trong cơ thể nàng di động tới, mỗi lần va chạm đều đụng chạm đến kia chút, làm cho nàng theo mỗi lần thẳng tiến liền kêu, thanh giống như Thiên .

   lần lại lần, tốc độ di động càng lúc càng mau, thanh của nàng cùng thở dốc cũng càng lúc càng hỗn loạn……

   Qua cao trào thở hổn hển áp đảo ở người nàng, dồn dập hô hấp hít thở hỗn loạn cùng tim đập cực nhanh, hai bên trong lúc đó giằng co hồi lâu, tiết tấu mới chậm rãi khôi phục thành vững vàng.

   đứng dậy rời khỏi cơ thể nàng, thân thể nàng dư chưa hết mà chấn động thôi, lại cúi đầu ôn nhu hôn nàng triền miên hồi lâu, rồi mới dang tay ôm lấy nàng bế khỏi ghế sô pha, đến phòng tắm.

   phải giúp nàng tắm rửa, kết quả cũng để ý kháng nghị cùng xấu hổ quẫn trí của nàng, dám lấy lý do tắm rửa, giở trò nửa nửa đùa với nàng, làm cho nàng vừa ngượng lại vừa cười, thiếu chút nữa chỉ có hít vào chứ có thở ra.

   Uyên ương dục (tắm) mất nhiều thời gian mới chấm dứt, sau đó giúp nàng lau khô thân thể, giúp nàng mặc vào áo ngủ sa mỏng gợi cảm biết từ chỗ nào biến ra, làm cho nàng ngoài mặt đỏ lựng, trong lòng càng xấu hổ đến hoàn toàn ra lời.

   giúp nàng hong khô tóc, động tác ôn nhu cẩn thận, nhưng đến mình lại làm thô lỗ tùy tiện, khiến nàng nhịn được đưa tay đoạt lấy máy sấy tay , giúp hong khô tóc.

   nhếch miệng mỉm cười, cứ như vậy ngoan ngoãn ngồi nắp bồn cầu, chuyển mắt nhìn nàng, làm cho nàng giúp sấy tóc nhưng đầu tóc vẫn còn ẩm ướt.

   “Em còn nhớ muốn tạ lễ sao ?” bỗng nhiên mở miệng .

   Nàng trừng mắt nhìn, nhớ tới đoạn đối thoại lúc trước hai người xe, mặt tự chủ được lại đỏ lên, chống đỡ nổi nên chẳng gì mà nhìn .

   đem máy sấy lấy ra khỏi tay nàng, đứng lên cầm tay nàng, kéo vào phòng ngủ, đến bên giường.

   “Chờ chút.” Nàng đột nhiên phục hồi tinh thần lại, đứng yên giữ chặt tay . quay đầu nhìn về phía nàng.

   sao có thể còn muốn……” Vừa rồi đều phải hai lần với nàng, có khả năng còn muốn nữa ? (Sia: Sao tỷ còn phải hỏi nhỉ, Dược ca cái gì cũng hơn người mà >.^)

   “Còn muốn cái gì?” Vẻ mặt tà mị cười, ái muội cúi người xuống hỏi nàng.
   Nàng trừng mắt, sắc mặt ửng hồng.

   “Đến đây .” lại lần nữa đem nàng kéo về phía giường, tâm tình vui vẻ chuẩn bị nhận tạ lễ của nàng. Xem ra đêm nay, đêm đặc biệt dài lâu……

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :