1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG] Chương 65 : Ngươi ngủ thư phòng

   Edit : kun'xjh​


   Bạn thông báo chút, vì bận làm đồ án, làm xong về quê, nên bạn nào có hứng thú edit liên hệ với mình qua mail: emcungorang_208@yahoo.com, hoặc cmt vào nhà mình http://nguyettolau.wordpress.com/. Mình chỉ có time beta thoy, edit tốn nhiều time quá.

   Nếu ko bạn nào nhận edit chương này là chương cuối cùng nhá, qua tháng bạn mới edit tiếp.

   Thân

   kun'xjh

   nương, vừa rồi thực xin lỗi.” Nhìn Lạc Mộng Khê bị đụng vào bức tường, mày liễu hơi nhíu, hình như là bị thương, Lãnh Tuyệt Tình áy náy hỏi. Thân ảnh thon dài trong nháy mắt đến trước mặt Lạc Mộng Khê, có lẽ ngay cả cũng phát , trong giọng lạnh như băng ấy lại mang theo thân thiết: “Có phải tìm đại phu ?”

   Lãnh Tuyệt Tình, người cũng như tên, đối nhân xử thế, vừa lạnh lùng vừa tuyệt tình. Nhưng từ lúc nhìn thấy Lạc Mộng Khê ở bờ sông, sinh ra loại cảm giác rất kỳ lạ với nàng, nhất là khi Lạc Mộng Khê đưa cá nướng cho , rốt cuộc cũng thể lạnh lùng, tuyệt tình với nàng được.

   Lãnh Tuyệt Tình biết võ công của mình ra sao, hơn nữa, trong suy nghĩ của , Lạc Mộng Khê chỉ là thiên kim nhà giàu bình thường, đẩy nàng ra xa mấy thước, nàng khẳng định bị thương......

   Lạc Mộng Khê cũng là người luyện võ, theo lý mà , sau khi va chạm với người khác, bị đụng đến thảm như vậy. Nhưng mà, võ công của Lãnh Tuyệt Tình cực cao, khi bước im lặng tiếng động, Lạc Mộng Khê lại lao nhanh về trước, cũng nghĩ đến có người bỗng dưng trước mặt, hề đề phòng, mới có thể bị đụng ra xa mấy thước.

   “Ta sao, cần hao phí khổ tâm lớn như vậy!” Hàm ý của Lạc Mộng Khê là muốn né tránh bàn tay muốn đỡ nàng của Lãnh Tuyệt Tình: “Ngươi là ai? Tại sao xuất ở đây?”

   “Tại hạ...... Lãnh Tuyệt Tình!” Lần này Lãnh Tuyệt Tình bí mật đến kinh thành, có nhiều người biết hành tung của , cũng thể để cho người ngoài biết thân phận thực của . Nhưng biết vì sao, muốn dối Lạc Mộng Khê:

   “Bản...... Lần này Tại hạ đến đây, là muốn tìm vị bằng hữu.” vị bằng hữu mà ta phải nghĩ mọi biện pháp để mang nàng về Tuyệt Tình cung......

   Khóe miệng khẽ cong lên tia ý cười chua sót, vì phòng Lạc Mộng Khê nhìn ra bi thương trong , Lãnh Tuyệt Tình liền chuyển đề tài, “Lần này nương ra ngoài mình sao, ngay cả nha hoàn, thị vệ cũng mang theo......”

   Trong giọng lạnh như băng của Lãnh Tuyệt Tình, lại ngầm mang theo tia trêu tức, đây là lần đầu tiên thấy hứng thú trong hơn hai mươi năm qua: biết có phải các thiên kim tiểu thư khác ở kinh thành đều giống nàng hay , hằng ngày chốn cha mẹ, lặng lẽ chạy ra ngoài chơi, trước khi cha mẹ phát nàng ra ngoài, vội vội vàng vàng quay về nhà......

   Khó trách lại xuất sắc như thế, ra là trong tuyệt thế tứ công tử, Lãnh Tuyệt Tình! Giọng ngầm mang theo trêu tức của Lãnh Tuyệt Tình truyền vào trong tai, Lạc Mộng Khê sinh lòng nghi hoặc: Tâm tình của tốt hơn mấy ngày trước rất nhiều, ta cũng cảm thấy ưu thương của , chẳng lẽ trong mấy ngày này, phát sinh chuyện đặc biệt gì sao......

   Đột nhiên, khóe mắt Lạc Mộng Khê liếc thấy cách đó xa, Đông Mai ra từ ngã rẽ, đáy mắt hơi trầm xuống, muốn đuổi theo, nhưng ngẩng đầu thấy Lãnh Tuyệt Tình gần ngay trước mắt: “Thời gian còn sớm, Lãnh công tử, ta phải về.”

   Vừa rồi, tuy rằng Lạc Mộng Khê nghe Lãnh Tuyệt Tình gì, nhưng cũng truyền vào trong tai ít. Lạc Mộng Khê biết hiểu lầm nhưng cũng rảnh để giải thích với .

   Lãnh Tuyệt Tình ngẩng đầu nhìn trời, thời gian quả thực còn sớm: “Ta đưa ngươi về!” Kinh thành của Thanh Tiêu quốc giờ thanh bình. nương muốn tự mình về nhà gặp chuyện gì, chẳng qua, trong tiềm thức của Lãnh Tuyệt Tình, muốn gần Lạc Mộng Khê hơn......

   cần, cần, cha mẹ của ta rất khó tính......” Lạc Mộng Khê cho có lệ, vừa bước nhanh đến hướng mà Đông Mai biến mất: “Nếu bị họ nhìn thấy ta và ngươi ở cùng chỗ, ta liền thảm, ta trước, sau này còn gặp lại......”

   Nhìn thân ảnh Lạc Mộng Khê rất nhanh xa, khóe miệng Lãnh Tuyệt Tình khẽ cong lên độ cong duyên dáng, đáy mắt lạnh như băng lóe lên nồng đậm hâm mộ và khao khát:

   Cuộc sống như vậy của nàng, mới là chân thực nhất, cũng là thứ ta muốn có được nhất, vừa rồi quên hỏi tên nàng, nhưng mà, cho dù có biết tên của nàng, có năng lực như thế nào, chúng ta cũng đến với nhau được. Mục tiêu định trước, ta phải lấy thánh nữ làm vợ, mà nàng phải là thánh nữ của Tuyệt Tình cung......

   Ngay lúc thân ảnh yểu điệu của Lạc Mộng Khê biến mất thấy nữa, tả hữu hộ pháp của Tuyệt Tình cung bỗng dưng xuất trước mặt Lãnh Tuyệt Tình: “Tham kiến thiếu chủ.”

   “Bản cung phải cho các ngươi nghỉ ngơi ở khách điếm sao? Các ngươi lại tới đây làm gì?” Ngữ khí của Lãnh Tuyệt Tình mang theo hờn giận.

   “Khởi bẩm thiếu chủ, thuộc hạ đến để báo cho thiếu chủ biết cách phân biệt thánh nữ như thế nào......”

   “Bản cung gặp qua thánh nữ!” xong, Lãnh Tuyệt Tình hề để ý tới tả hữu hộ pháp, từ từ về phía trước: Ngày hôm qua, đội ngũ đón dâu ở nửa đường xảy ra chuyện, Lạc Mộng Khê mặc giá y màu đỏ bước xuống kiệu hoa, Nam Cung Quyết ôm nàng vào trong ngực, giọng dịu dàng, .

   Lúc ấy Lạc Mộng Khê đưa lưng về phía Lãnh Tuyệt Tình, cho nên, Lãnh Tuyệt Tình vẫn chưa nhìn thấy bộ dạng của nàng, ngược lại Nam Cung Quyết đứng đối diện với , đáy mắt thâm thúy thu hết toàn cảnh.

   Đồn rằng Lạc Mộng Khê có dung nhan xấu như quỷ, nhưng theo nhưng gì Lãnh Tuyệt Tình nhìn thấy Nam Cung Quyết đối với Lạc Mộng Khê là nồng đậm nhu tình. Nam Cung Quyết chê dung nhan của Lạc Mộng Khê, hai người bọn họ là lòng nhau, nhưng vì toàn bộ Tuyệt Tình cung, thể chia rẽ cặp đôi này......

   Cửa Trúc sương của Túy Tiên lâu bị người khẽ đẩy ra, thân ảnh màu trắng thon dài từ từ vào, khuôn mặt tuấn mang theo lời xin lỗi mỏi mệt: “Mộng Khê, để ngươi đợi lâu......”

   có tiếng trả lời, đập vào mắt có thể thấy được là phòng trống , có thân ảnh mà vướng bận kia, Nam Cung Quyết cả kinh, đáy mắt thâm thúy lên tia lo lắng, xoay người, gọi vọng ra bên ngoài: “Chưởng quầy, chưởng quầy......”

   “Vương gia, có gì phân phó?” Chưởng quầy tính sổ sách ở quầy nghe được tiếng gọi, lập tức buông sổ trong tay xuống, gần như cần nghĩ ngợi, bước nhanh đến trước mặt Nam Cung Quyết.

   “Vương phi đâu? Tại sao thấy?”

   “Việc này......” Nhìn Trúc Sương trống , lão chưởng quầy cũng trợn mắt há hốc mồm, nhưng mà, rất nhanh có phản ứng lại: “Vương gia, ty chức lấy tính mạng ra đảm bảo, Vương phi ở trong này tuyệt đối xảy ra chuyện gì, thuộc hạ vẫn phái người thầm bảo hộ Vương phi, cũng có người lạ ra vào phòng này.”

   “Ý của ngươi là, Vương phi tự mình rời khỏi đây.” Nam Cung Quyết ngữ khí lạnh lùng, từ từ đến bên cửa sổ, nhìn ra ngoài:

   Trong phòng rất gọn gàng, dấu tích đánh nhau, võ công của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết biết , ai có khả năng xuất ở đây mà nàng lại biết chứ đừng là bị bắt . Lão chưởng quầy rất đúng, Lạc Mộng Khê là tự mình rời khỏi đây.

   “Khẩn cấp phái người tìm Vương phi.” Lạc Mộng Khê phải bị bắt , Nam Cung Quyết cũng yên tâm hơn. Người đường đều là người của , chỉ cần Lạc Mộng Khê quá xa, cơ bản gặp chuyện gì.

   Lại , khi Lạc Mộng Khê theo dõi Đông Mai, Lăng Khinh Trần đứng cửa sổ trong phòng khách điếm, nhìn bên ngoài mục đích.

   Hôm qua là ngày Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết thành thân, ở trong phòng uống đến say mèm, vừa mới tỉnh dậy, đầu đau như búa bổ. Thủ hạ làm canh giải rượu cho , nhất thời có việc gì làm, đến bên cửa sổ, mở ra, để làn gió mát thổi vào khiến đầu óc thanh tỉnh chút.

   Trong cái liếc mắt lơ đãng, thân ảnh quen thuộc đập vào tầm mắt, chút sương mù trong đầu Lăng Khinh Trần trong phút chốc thanh tỉnh: Lạc Mộng Khê, Tại sao lại là nàng?

   Ở ngã tư cách đó xa, Lạc Mộng Khê và Đông Mai trước sau về phía trước. Đông Mai trong góc, cho nên, Lăng Khinh Trần nhìn thấy ả, chỉ nhìn thấy mình Lạc Mộng Khê đường.

   Hôm nay là ngày thứ hai sau tân hôn của Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết. Nam Cung Quyết thấy đâu, lúc này chỉ có mình Lạc Mộng Khê, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Lăng Khinh Trần suy tư, đáy mắt hơi hơi lóe lóe, muốn xuống xem thế nào, đột nhiên cửa phòng bị đẩy ra, gã nô bộc bưng bát canh nóng vào: “Thiếu gia, canh đến!”

   “Để lên bàn .” Lăng Khinh Trần quay đầu đáp lời tiếng, lại liếc mắt nhìn ra ngã tư, nhưng còn thấy thân ảnh của Lạc Mộng Khê đường nữa......

   Đáy mắt lạnh lùng của Lăng Khinh Trần lên chút hoảng hốt, theo bản năng nhảy ra khỏi cửa sổ, bay về hướng Lạc Mộng Khê biến mất......

   Bên này, Lạc Mộng Khê theo sát Đông Mai đến trước đại viện. Đông Mai quan sát khắp nơi thấy ai, mới lắc mình vào đại viện. Lạc Mộng Khê cẩn thận ra từ trong góc, ngẩng đầu nhìn môn bài của đại viện, đáy mắt hơi trầm xuống: Đông Mai tới đây làm gì......

   Ngay khi Lạc Mộng Khê ngưng mi suy tư để lộ sơ hở, chỉ cảm thấy vai phải trầm xuống, dường như có cánh tay khoát lên vai nàng. Đầu óc của Lạc Mộng Khê lượn chín tầng mây trong nháy mắt bị kéo về, đáy mắt phát lạnh, muốn vung tay đánh hướng người tới, bỗng nhiên giọng nam quen thuộc, dễ nghe, lại chứa tức giận vang lên bên tai: “Mộng Khê, tại sao ngươi lại chạy đến đây?”

   Nam Cung Quyết, sao lại xuất ở đây! Việc của Đông Mai, Lạc Mộng Khê còn chưa biết xảy ra chuyện gì, cho nên, nàng tạm thời muốn Nam Cung Quyết nhúng tay vào việc này.

   Lạc Mộng Khê thu hồi ánh mát, suy nghĩ tìm lý do thích hợp. Trong lơ đãng, nhìn thấy cửa hàng cách đó xa, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lên tia vui sướng: “Ta ngửi thấy mùi thơm, cho nên đến mua bánh hạt đào.”

   Nam Cung Quyết nhìn cửa hàng cách đó xa, nhưng nhìn vài lần đều nhìn thấy bóng Túy Tiên lâu đâu: Mùi bánh hạt đào có thể bay tới Túy Tiên lâu, là đại kỳ văn (tin lạ) thế gian.

   Biết Lạc Mộng Khê dối, Nam Cung Quyết cũng vạch trần: “Lưu Phong.”

   “Vâng, Vương gia!” Lưu Phong cung kính trả lời tiếng, bước nhanh đến trước cửa hàng, lát sau, mua về túi bánh hạt đào, cung kính đưa tới trước mặt Lạc Mộng Khê: “Vương phi.”

   Lạc Mộng Khê nhận bánh hạt đào, lễ độ tiếng: “Cám ơn!”

   Sắc mặt Lưu Phong vẫn bình thường, ngữ khí bình tĩnh: “Đây là việc mà mạt tướng phải làm, Vương phi cần khách sáo.”

   “Mộng Khê, ngươi còn muốn mua gì nữa ?”

   Lạc Mộng Khê khẽ lắc lắc đầu: “Tạm thời có.” Ta tới đây có phải để mua cái này đâu, bánh hạt đào chẳng qua chỉ là cái cớ.

   như vậy, thời gian còn sớm, chúng ta hồi phủ thôi!” Nam Cung Quyết ngẩng đầu nhìn đại viện ở trước mặt, đáy mắt hơi trầm xuống.

   Lạc Mộng Khê có ý kiến, khẽ gật gật đầu: “Được.” Khi nào rảnh, ta phải trở lại đây điều tra chút, xem xem trong đại viện quái dị này rốt cuộc là thần thánh phương nào.

   Lưu Phong trước điều khiển xe ngựa, Lạc Mộng Khê sóng vai bên cạnh Nam Cung Quyết. Mới được vài bước, Nam Cung Quyết cảm giác được hình như thiếu thiếu cái gì đó, đáy mắt thâm thúy hơi hơi lóe lóe, cầm lấy tay Lạc Mộng Khê khoát lên tay mình.

   Lạc Mộng Khê ngưng mi suy tư về mục đích đến đại viện đó của Đông Mai, vẫn chưa chú ý đến động tác của Nam Cung Quyết: “Mộng Khê, ngươi có tâm .” Nhìn ra Lạc Mộng Khê tập trung, Nam Cung Quyết trầm giọng hỏi.

   Lạc Mộng Khê khẽ thở dài: “Tâm có, nhưng có chút mệt mỏi, muốn về nghỉ ngơi......”

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê, tay khoát tay, vừa vừa tán gẫu, chú ý tới, ở đầu ngã rẽ cách đó xa, Lăng Khinh Trần mặc bộ quần aó màu xanh, nhìn cử chỉ thân mật, khăng khít của hai người, đáy mắt sắc bén của Lăng Khinh Trần lên tia ý cười trào phúng:

   ra hai người bọn họ là đôi vợ chồng đằm thắm, tình thâm như chim liền cánh. Vừa nãy chắc là ta nhìn nhầm, nếu ảo giác lúc đó trở thành , vậy tốt biết bao......

   Sau khi Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết trở lại Vương phủ, trời gần tối, hai người vừa mới xuống xe ngựa bước vào Vương phủ, có người báo lại: “Bẩm báo Vương gia, Yên Nhiên công chúa mang theo rất nhiều thứ đến vương phủ. Lúc này, ở phòng khách chờ Vương gia.”

   Lạc Mộng Khê im lặng cười giễu: Đêm tối Hạ Hầu Yên Nhiên mang quà tặng đến thăm hỏi Nam Cung Quyết, sợ là có ý tốt gì......

   Đáy mắt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống: “Hạ Hầu Yên Nhiên mang theo cái gì đến đây?”

   “Bẩm Vương gia, Yên Nhiên công chúa mang đồ dùng cá nhân của mình, nàng cảnh sắc ở Vương phủ rất mê người, nàng muốn ở Vương phủ vài ngày......”

   Nghe vậy, Lạc Mộng Khê hoàn toàn biết gì hơn: Da mặt của Hạ Hầu Yên Nhiên này, phải là dày bình thường. chán ghét của Nam Cung Quyết đối với nàng ta vốn biểu như thế rồi, thế nhưng nàng ta lại biết khó mà lui......

   Chỉ có điều, Lạc Mộng Khê đến Lạc vương phủ là để giúp người ta chiếm vị trí, chuyện của Hạ Hầu Yên Nhiên liên quan đến nàng. Lạc Mộng Khê tự nhiên cũng lười nhúng tay vào. Huống chi, Nam Cung Quyết là người thông minh tuyệt đỉnh, lợi hại vô cùng. Hạ Hầu Yên Nhiên lại đến tìm , để xử lý việc này là thích hợp nhất.

   “Ta mệt rồi, về phòng nghỉ ngơi trước đây, Vương gia xin cứ tự nhiên!” Sau khi ra những lời này, Lạc Mộng Khê mới chợt nghĩ đến, Nam Cung Quyết còn chưa cấp phòng cho nàng, nếu trở về phòng, chỉ có thể về tân phòng của nàng và Nam Cung Quyết.

   tại có nhiều người trong viện như vậy, nếu Lạc Mộng Khê muốn có phòng riêng, chưa bàn đến việc Nam Cung Quyết bị mất hết sĩ diện, chỉ sợ vì việc Nam Cung Quyết bị mất mặt, mà Lạc Mộng Khê nàng cũng gặp xui xẻo.

   Chẳng qua, cũng phải lại, Nam Cung Quyết còn phải xử lý chuyện của Hạ Hầu Yên Nhiên. Lấy tính cách giống ai của Hạ Hầu Yên Nhiên kia, chừng cả đêm Nam Cung Quyết cũng trở về phòng, trước hết ta tạm thời ở tân phòng đêm .

   Lạc Mộng Khê vừa mới được vài bước, Nam Cung Quyết đứng phía sau bỗng nhiên mở miệng: “Nhạc quản gia, chuyện của Hạ Hầu Yên Nhiên cứ để người đến tự xoay xở, phòng ốc trong Lạc vương phủ ta đơn sơ, sợ là thể tiếp đãi thân thể quý giá của Yên Nhiên công chúa!”

   “Ty chức hiểu rồi!” Phía sau truyền đến tiếng trả lời cung kính của Nhạc quản gia, Lạc Mộng Khê trong lòng nghi hoặc, từ từ dừng bước: Giọng này rất trẻ, chẳng lẽ quản gia của Lạc vương phủ này là người trẻ tuổi sao?

   Trong lòng tò mò, Lạc Mộng Khê xoay người nhìn về phía sau để xem Nhạc quản gia của Lạc vương phủ. quá thực rất trẻ, nhiều nhất cũng chỉ hai mươi lăm, hai mươi sáu tuổi. khuôn mặt non trẻ, lộ ra thành thục, ổn trọng hợp với tuổi thực, ánh mắt trong trẻo lóe lên minh và cơ trí, diện mạo cũng rất tuấn, chỉ có điều, so với Nam Cung Quyết tựa tiên giáng trần kia, thể nào xuất sắc được.

   Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê thầm suy tư, cổ tay truyền đến cơn đau nhói, Lạc Mộng Khê hoàn hồn, cúi đầu nhìn xuống cổ tay, thấy bàn tay của Nam Cung Quyết nắm chặt cổ tay nàng, trong đáy mắt ra lửa giận: “Vừa rồi ngươi nhìn cái gì đến xuất thần như vậy?”

   “Chỉ tò mò quản gia Lạc vương phủ của ngươi lại trẻ như thế mà thôi.” Lạc Mộng Khê tức giận trả lời tiếng, gỡ bàn tay to của Nam Cung Quyết ra, bước nhanh về phía trước: Nam Cung Quyết đáng ghét, chuyện gì cũng thích tính toán chi li.

   Lạc Mộng Khê thấy đói bụng, nên đến nhà ăn dùng bữa tối, chỉ ăn qua và cái bánh hạt đào, rồi tắm rửa nghỉ ngơi.

   Trong mông lung, mùi đàn hương nhàn nhạt quen thuộc hòa lẫn với hơi nóng phả vào mặt nàng, cần mở mắt Lạc Mộng Khê cũng biết là ai trở lại: “Nam Cung Quyết, chuẩn bị phòng cho ta sao?” Lạc Mộng Khê buồn ngủ, hỏi trong mông lung, vẫn mở mắt.

   “Người của phụ hoàng ở Lạc vương phủ tháng, cho nên, trong tháng này, ngươi chưa thể có phòng riêng của mình.” biết có phải là ảo giác của Lạc Mộng Khê lỗi hay , nàng nghe ra ngữ khí của Nam Cung Quyết vô cùng mềm : “Đêm khuya, bổn vương muốn nghỉ ngơi, Lạc Mộng Khê, ngươi nằm bên trong .”

   Lạc Mộng Khê hơi hơi cau mày, vẫn mở mắt: “Ngươi ngủ bên trong , ta có thói quen ngủ nằm bên phải hướng ra ngoài, nằm bên trái ngủ được......”

   Lạc Mộng Khê còn chưa xong, chỉ cảm thấy thân thể bị nhấc bổng, trong nháy mắt cả người bị ném qua bên: “Đừng!” Nàng vốn nằm bên phải ở ngoài, lại bị ném vào phía trong. Khuôn mặt nhắn bị vùi vào trong gối, tiếng kinh hô chưa phát ra trọn vẹn bị chôn trong gối.

   “Nam Cung Quyết, ai dạy ngươi phải thương hoa tiếc ngọc sao?” Lạc Mộng Khê bật dậy rất nhanh, nhìn Nam Cung Quyết thản nhiên giành chỗ nằm của nàng, trong mắt đẹp của Lạc Mộng Khê lửa giận thiêu đốt:

   Đồ đáng ghét, lần trước ở đáy cốc, buông tay liền buông tay, làm hại ta rơi mạnh xuống đất, đến bây giờ đầu vẫn đau lâm râm. Lần này càng kỳ quái hơn, lại vứt ta vào trong giường lớn, xem ta là đồ vật sao......

   Nam Cung Quyết đáng ghét, thích ngủ bên ngoài như vậy, cẩn thận nửa đêm có thích khách tìm đến, khiến ngươi thành tổ ong vò vẽ...... Đợi chút, Nam Cung Quyết phải là muốn bảo hộ ta nên giành chỗ chứ......

   Chẳng qua ta và Nam Cung Quyết chỉ là quan hệ hợp tác bình thường, cho dù ta là lá chắn hữu dụng của , nhưng cũng cần thiết phải lấy tính mạng ra bảo hộ ta......

   “Lời ngươi rất đúng, quả có ai dạy bổn vương thương hoa tiếc ngọc cả!” Nam Cung Quyết thờ ơ trả lời, kéo chăn gấm của Lạc Mộng Khê qua phủ người, khẽ nhắm hai mắt lại, khóe miệng cong lên nụ cười như có như :

   Đối với nữ tử cường hãn như con mèo hoang , chỉ thích giương nanh múa vuốt. Tùy từng thời điểm bổn vương căn bản cần phải thương hoa tiếc ngọc: Cùng ngươi lý, tuyệt đối là lãng phí thời gian, có đến bình minh cũng thông, chẳng thà trực tiếp động thủ, mọi việc được giải quyết rất nhanh, lại thuận lợi......

   “Nam Cung Quyết, nếu ngươi muốn ngủ dưới đất, đến thư phòng mà ngủ!” Lạc Mộng Khê nổi giận đùng đùng, hạ thông điệp cuối cùng với : qua đêm tân hôn, ta muốn lại ngủ ở cùng giường với ngươi......”

   “Tùy ngươi, đây là phòng của bổn vương, giường của bổn vương, tại sao bổn vương phải .” Nam Cung Quyết khép hờ mắt, thờ ơ trả lời.

   “Ta đến thư phòng ngủ, sao?” Lạc Mộng Khê thử, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lên tia ý cười quỷ dị: Theo tình hình chung mà , thư phòng là nơi tập trung rất nhiều bí mật. Nếu có chủ nhân, người bình thường thể tự mình tiến vào được.

   Lạc Mộng Khê cho rằng, trong thư phòng của Nam Cung Quyết có bí mật. Nam Cung Quyết có khả năng để nàng đến thư phòng nghỉ ngơi, thuận tiện xem trộm bí mật, như vậy, Nam Cung Quyết nhất định phải đến ngủ ở thư phòng để coi giữ bí mật.....

   Nhưng mà, việc lại nằm ngoài dự đoán của Lạc Mộng Khê. Nghe Lạc Mộng Khê muốn đến ở thư phòng, Nam Cung Quyết thèm mở mắt lại còn sảng khoái đáp ứng: “Thích đến , nhớ mang nhiều chăn, còn nữa, ngày mai bổn vương bảo Nhạc quản gia chuẩn bị thuốc phong hàn cho năm ngày, để Vương phi dùng.”

   Ngụ ý là: Ngươi ở thư phòng đêm, tuyệt đối bị nhiễm phong hàn, phải uống thuốc năm ngày, rất......

   “Ngươi......” Lạc Mộng Khê giận sôi gan, lại biết gì để phản bác: Đáng ghét, lúc trước đều là ta chọc cho người khác tức giận mà ngậm miệng được gì, tại sao sau khi gặp Nam Cung Quyết, mỗi ngày ta đều bị làm cho tức muốn chết......

   Nam Cung Quyết thích nằm bên trái, ta thích phía nắm bên phải, đối mặt với , làm sao ta ngủ được......

   Đột nhiên, trong đầu Lạc Mộng Khê chợt lóe linh quang, quyết định chủ ý xong, tùy tiện mặc quần áo, lập tức lướt qua Nam Cung Quyết, bước nhanh xuống giường: “Lạc Mộng Khê, bổn vương phải mới vừa nhắc nhở ngươi sao, trong thư phòng có chăn, nhất định phải mang nhiều vào, nếu ngươi tay , thể ngủ được.”

   Nam Cung Quyết giọng nhắc nhở, giọng mơ hồ , nằm bên trái, mặt hướng vào trong, nhưng chưa quay đầu.

   Lạc Mộng Khê dừng bước quay đầu lại, tức giận trả lời: “Ta cũng đến thư phòng nghỉ ngơi. Nam Cung Quyết, ngươi ngủ phần ngươi , bớt lo chuyện bao đồng.”

   xong, Lạc Mộng Khê thèm để ý tới Nam Cung Quyết, bước nhanh ra ngoài.

   Lạc Mộng Khê rồi, Nam Cung Quyết lật người, đôi mắt khép hờ đột nhiên mở ra. Bên trong thần thái sáng láng ngầm mang theo nghi hoặc, bộ dạng lại có nửa điểm mệt mỏi: Lạc Mộng Khê đến thư phòng nghỉ ngơi, vậy nàng rốt cuộc đâu......

   Lạc Mộng Khê được chén trà , thời gian chậm chạp, Nam Cung Quyết sống ngày bằng năm, hoàn toàn buồn ngủ nữa, cuối cùng muốn đứng dậy xem sao Lạc Mộng Khê trở lại. Trong tay vốn trống bỗng dưng có thêm nhiều lụa mỏng.

   Nam Cung Quyết làm bộ như để ý, mông lung hỏi: “Lạc Mộng Khê, phải ngươi rồi sao? Tại sao lại trở về?”

   Lạc Mộng Khê hừ tiếng, đến giường lớn, chui vào trong chăn gấm mà Nam Cung Quyết đắp: “Vừa rồi, ta hoàn toàn nghĩ thông suốt. Phòng này, ta và ngươi mỗi người nửa, giường ngủ này cũng vậy, mỗi người nửa.”

   Nam Cung Quyết muốn hỏi: “Như thế nào là mỗi người nửa?”

   Lạc Mộng Khê lấy lụa mỏng trong tay treo lên trướng mạn, lụa mỏng dài, phủ từ xuống dưới, chia giường lớn thành hai phần. Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, mỗi người chiếm bên: “Như thế này chính là mỗi người nửa.”

   Nam Cung Quyết mỉm cười: ngờ ngươi còn rất thông minh.” Tuy rằng khi Nam Cung Quyết nhìn Lạc Mộng Khê, phải cách lớp lụa mỏng, gần nhau quá. Như vậy có thể ngủ an ổn, giống tối hôm qua, ôm Lạc Mộng Khê, đêm ngủ.

   Sau khi treo lụa mỏng xong, Lạc Mộng Khê nằm nghiêng bên phải, vốn tưởng rằng thấy dung mạo của Nam Cung Quyết nàng có thể ngủ ngon giấc, ai ngờ, nàng nằm ở giường, lại giống ngày hôm qua, lăn qua lộn lại ngủ được.

   Nhàm chán, nàng tìm chuyện để : “Nam Cung Quyết, có chuyện, ta nghĩ phải nhắc ngươi chút.”

   “Chuyện gì?” Giọng của Nam Cung Quyết rất , hơn nữa lại mơ hồ .

   “Chính là chuyện Lạc thừa tướng. Lạc thừa tướng gả ta cho Lăng Khinh Trần, khẳng định là có nhờ vả, nhưng nay ta có gả cho Lăng Khinh Trần, vậy việc nhờ Lăng Khinh Trần làm tự nhiên cũng thành.”

   “Năng lực của Nam Cung Quyết ngươi tệ, Lạc thừa tướng lại là nhạc phụ của ngươi danh nghĩa, ngày chúng ta lại mặt, rất có khả năng nhờ ngươi giúp làm việc kia.”

   Trong tiềm thức, Lạc Mộng Khê đối với việc kia cũng có chút tò mò: Đến tột cùng là chuyện khó khăn gì? Lạc Thừa tướng là người có quyền cao chức trọng lại làm được......

   “Bổn vương biết.” Nam Cung Quyết trả lời tiếng mơ hồ . lát sau, tiếng hít thở đều đều vang lên bên cạnh, Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài: lại ngủ nhanh như vậy, vì sao ta chút buồn ngủ cũng có chứ......

   - - - - - - - - - - -

   Cảnh vương phủ, Nam Cung Phong ngồi ở trước bàn, sắc mặt hơi trầm xuống: “Quốc sư, hay là chúng ta buông tha cho Hạ Hầu Yên Nhiên , nàng lòng dạ với Nam Cung Quyết. Đêm nay lại sợ thiệt thòi, tự rước lấy nhục mang theo đồ dùng cá nhân của mình, muốn ở lại Lạc vương phủ......”

   “Kết quả sao?” Phùng Thiên Cương nhanh chậm, chút hoang mang hỏi, trong lòng có dự tính.

   “Đương nhiên là bị quản gia của Lạc vương phủ đuổi ra ngoài.” Trong giọng của Nam Cung Phong ngầm mang theo tia vui sướng khi người khác gặp họa: “Đáng tiếc lúc ấy quốc sư có ở đó, nếu , nhất định có thể nhìn thấy bộ dạng tức sùi bọt mép của Hạ Hầu Yên Nhiên.”

   Bổn vương hạ thấp thân phận để bày tỏ với ngươi, nhưng ngươi lại hờ hững, cố tình cảm thấy nhục mà dây dưa với Nam Cung Quyết. Kết cục này, cũng là do ngươi gieo gió gặt bảo, tự làm tự chịu.

   “Đây là bước ngoặt.” Phùng Thiên Cương xoay người, tràn đầy tự tin: “Hạ Hầu Yên Nhiên ở đó bị Nam Cung Quyết lạnh nhạt như thế, lấy tính nết được nuông chiều mà coi trời bằng vung đó, tất nhiên trong lúc tức giận suy nghĩ thấu đáo, nếu chúng ta thừa lúc này mà thêm vào, Hạ Hầu Yên Nhiên chắc chắn đồng ý hợp tác với chúng ta, cùng đối phó với Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê.”

   “Vậy ngộ nhỡ Nam Cung Quyết còn chưa nàng ấy sâu sắc, nàng ấy lại đối với Nam Cung Quyết cũng chưa hoàn toàn tuyệt vọng phải làm sao?” Nam Cung Phong đưa ra nghi vấn trong lòng, đây cũng là vấn đề quan trọng nhất.

   Phùng Thiên Cương thu mắt, trầm tư lát: “Nếu là như thế, chúng ta ngại thêm củi vào trong lửa, khiến mâu thuẫn giữa bọn họ càng kịch liệt thêm, thể quay đầu, Hạ Hầu Yên Nhiên tự nhiên về phe chúng ta.”

   biết quốc sư định làm như thế nào?” Nam Cung Phong cảm thấy hứng thú nhất, đó là biện pháp đối phó với Nam Cung Quyết.

   “Cảnh vương gia, ngươi có biết nhược điểm của Nam Cung Quyết hoặc là Lạc Mộng Khê ?” Phùng Thiên Cương đáp phi sở vấn, ánh mắt hơi trầm xuống: “Bất luận người là quan to, hay dân chúng bình thường, mỗi người đều có nhược điểm. Chúng ta chỉ cần nắm lấy nhược điểm của bọn họ, sau đó trị đúng bệnh hốt đúng thuốc, có thể khiến cho bọn họ thất bại thảm hại.”

   Nam Cung Phong cúi đầu suy tư: “Thời gian bổn vương tiếp xúc với Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê dài, hiểu bọn họ, đương nhiên cũng biết nhược điểm của bọn họ là gì......”

   “Cho nên, chúng ta phải nghĩ ra biện pháp để tìm nhược điểm của bọn họ.” Đáy mắt độc của Phùng Thiên Cương lên tia ý cười quỷ dị: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.”

   biết quốc sư đinh làm thế nào để thăm dò nhược điểm của Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết?” Đối với Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong vẫn có chút bội phục, dù sao, cũng biết trước số việc mà người khác biết, trong thời điểm mấu chốt, có thể làm việc trôi chảy, hoàn mỹ thiếu sót.

   Phùng Thiên Cương cười quỷ dị: “Tạm thời thiên cơ thể tiết lộ, chờ thời điểm thích hợp, Cảnh vương gia biết được đáp án!”

   - - - - - - - - - - -

   Hoàng cung, tẩm cung của Hạ Hầu Yên Nhiên đèn đuốc sáng trưng, bên trong thỉnh thoảng truyền ra từng tiếng đồ rơi vỡ, nhóm nha hoàn đều đứng ở ngoài cửa, bị dọa đến ngay cả thở mạnh cũng dám.

   Trong phòng, Hạ Hầu Yên Nhiên tức giận tận trời, trong mắt đẹp lửa giận thiêu đốt, sàn nhà trong phòng đều là những trang sức, vật phẩm quý giá bị đập bể, mảnh vỡ vương vãi khắp nơi......

   Đáng ghét, rất đáng ghét, Nam Cung Quyết thế nhưng lại thèm tới gặp mặt ta kêu người khác đuổi ta . Nhưng ta là Hạ Hầu Yên Nhiên, công chúa được sủng ái nhất của Tây Lương quốc, lại dám vô lễ với ta như thế, là tức chết ta ......

   Rốt cuộc Lạc Mộng Khê kia có cái gì tốt chứ, chỉ là kẻ quái dị. Mỗi ngày, Nam Cung Quyết đều nhìn thấy gương mặt như quỷ kia, lại cảm thấy chán ghét sao. Nếu là ta, chỉ liếc nhìn nàng ta cái, khẳng định ghê tởm đến ba ngày ăn ngon......

   “Công chúa, Cảnh vương phủ đưa thiếp mời tới!” Ngoài cửa truyền đến tiếng bẩm báo thận trọng của nha hoàn, Hạ Hầu Yên Nhiên kiên nhẫn trả lời tiếng: “Cầm lấy, vứt .” Bản công chúa nóng đây, còn có tâm tư Cảnh vương phủ sao......

   Đợi chút, thiếp mời của Cảnh vương phủ, mấy ngày gần đây hình như Nam Cung Phong tỏ vẻ bợ đỡ săn đón bản công chúa, chẳng lẽ coi trọng bản công chúa. Nếu là như vậy, vậy bản công chúa nhưng có thể lợi dụng để chèn ép Nam Cung Quyết kiêu ngạo kia chút......

   Trong đầu Hạ Hầu Yên Nhiên ra lời mẫu phi nàng từng : “Nam nhân nha, con càng theo đuổi , càng để ý tới con, bởi vì đối với thứ có thể dễ dàng tới tay bọn họ mà có tính khiêu chiến, cho dù cưới con, cũng biết quý trọng, cho nên, làm nữ nhân, phải hiểu được tâm lý của nam nhân.”

   “Làm bộ thân mật với nam tử khác, tự tin của chắc chắn bị làm nhục, để chứng tỏ mị lực của là cao nhất, dùng trăm phương nghìn kế để xoay chuyển lòng con, như vậy, con chiếm được chủ động, con bảo hướng đông, tuyệt dám hướng tây.”

   Mẫu phi rất đúng, Nam Cung Quyết nhất định cũng thuộc kiểu này, trước tiên ta cứ lợi dụng Nam Cung Phong, kích kích thích thích Nam Cung Quyết, chờ khi theo đuổi Hạ Hầu Yên Nhiên ta, ta mới từ từ mà chỉnh .

   “Mang thiếp mời của Cảnh vương phủ vào đây, với người đưa thiếp mời tới, đến ngày đó bản công chúa nhất định đến Cảnh vương phủ.”

   - - - - - - - - -

   Tuy rằng Nam Cung Quyết nhiễm bệnh nặng, nhưng vẫn có thói quen dậy sớm. Trời vừa tờ mờ sáng, thức dậy, trong lòng truyền đến ấm mềm mềm, loại xúc cảm này thoải mái vô cùng, Nam Cung Quyết sinh lòng khó hiểu, theo bản năng cúi đầu nhìn xuống:

   Lạc Mộng Khê như con mèo nằm co trong lòng , ngủ say sưa, lông mi dài giống như cây quạt in bóng xuống hai bọng mắt,vẻ mặt khi ngủ bình yên, điềm tĩnh làm cho người ta dám khinh nhờn......

   phải tối hôm qua nàng ngủ ở bên kia lụa mỏng sao?

   Ngay khi Nam Cung Quyết thầm nghi hoặc, Lạc Mộng Khê lờ mờ mở mắt, mùi đàn hương quen thuộc bay vào trong mũi, nhiệt độ ấm áp của cơ thể xuyên qua lớp quần áo mỏng manh truyền vào người Lạc Mộng Khê. Thần trí sương mù trong phút chốc thanh tỉnh, Lạc Mộng Khê đột nhiên xoay người ngồi dậy, trong mắt đẹp lửa giận thiêu đốt: “Nam Cung Quyết, ngươi dám thừa dịp ta ngủ để chiếm tiện nghi......”

   Trong mắt Nam Cung Quyết lộ ra bất đắc dĩ: “Lạc Mộng Khê, ngươi nhìn lại , bên kia lụa mỏng là của ngươi, tại ngươi ở phần của bổn vương, là ngươi chủ động thương nhung nhớ bổn vương......”

   ràng là ngươi trong lòng có quỷ, sắc mê tâm khiếu*, cho dù lúc ta ngủ có lấn qua phần của ngươi chăng nữa, vì sao ngươi lại đẩy ta ra?”

   (*sắc mê tâm khiếu: Mê sắc đến tim đập loạn xạ)

   Nhìn trướng mạn trước mặt, Lạc Mộng Khê cũng biết, là mình lấn đất, nhưng lại muốn dễ dàng chịu thua, nếu , chẳng phải là bị Nam Cung Quyết túm được đuôi sao.

   Huống chi, nàng thường ngủ rất gọn, khả năng xoay người lấn đất cũng tính là lớn, chừng là Nam Cung Quyết cố ý kéo nàng qua đây......

   Đáy mắt Nam Cung Quyết chợt lóe, ngữ khí trầm thấp lại có chút quỷ dị: “Ngươi bổn vương sắc mê tâm khiếu?”

   “Đúng vậy.” Lạc Mộng Khê ý thức được có gì đó đúng, nên vội vàng rút lui: “Nhưng mà, coi như ngươi phạm lỗi lần đầu, bổn nương so đo với ngươi, chỉ có điều, ngươi nhớ kỹ, nếu lại có tiếp theo......”

   “Ưm!” Lạc Mộng Khê còn chưa dứt lời, cái miệng nhắn cách mạng che mặt bị Nam Cung Quyết gắt gao che lại, nụ hôn cuồng dã, nóng rực khiến Lạc Mộng Khê thở nổi......

   Lạc Mộng Khê khó tin nhìn khuôn mặt tuấn tú của Nam Cung Quyết gần trong gang tấc: ...... lại hôn ta......

   “Nam Cung Quyết...... Ngươi làm gì...... Ưm......” Miệng Lạc Mộng Khê bị che lại, muốn nổi giận với Nam Cung Quyết, nhưng lại được câu gì, muốn đẩy Nam Cung Quyết ra, nhưng khí lực của lại lớn hơn nàng. ôm chặt nàng trong ngực, bất luận nàng dùng sức như thế nào cũng thể đẩy ra.

   Hơn nữa hai người vừa mới ngủ dậy, mặc rất ít quần áo, thân thể mềm mại của Lạc Mộng Khê ngừng giãy dụa trong lòng Nam Cung Quyết. Thân thể của Nam Cung Quyết vốn ấm áp nay càng ngày càng nóng. Trong lòng Lạc Mộng Khê biết ổn, dưới tình thế cấp bách, thừa dịp Nam Cung Quyết hề phòng bị, vung tay đánh vào cổ .

   Vốn tưởng rằng thành công, lại ngờ ngay lúc bàn tay Lạc Mộng Khê sắp đánh tới cổ Nam Cung Quyết. Nam Cung Quyết đột nhiên đưa tay giữ chặt cổ tay nàng, xoay người đặt Lạc Mộng Khê dưới thân, đáy mắt thâm thúy mơ hồ lóe nồng đậm dục vọng:

   “Lạc Mộng Khê, có đôi khi, ngươi nên học cách ngoan chút, nếu , người chịu thiệt là ngươi.” Nam Cung Quyết khàn giọng, giống như cực lực áp chế cái gì đó.

   “Có ý gì?” Lạc Mộng Khê khó hiểu. Nụ hôn của Nam Cung Quyết thô bạo mà cuồng dã, suýt nữa làm nàng hít thở thông, mắt đẹp bởi vì thiếu dưỡng, mà có chút rã rời.

   phải vừa rồi ngươi bổn vương sắc mê tâm khiếu sao? Vậy dù sao bổn vương cũng muốn sắc mê tâm khiếu lần, biến tội danh này thành mới được, nếu , chẳng phải Lạc Mộng Khê ngươi oan uổng bổn vương sao.” xong, môi mỏng hoàn mỹ của Nam Cung Quyết lại hướng đến gần môi của Lạc Mộng Khê.

   “Đợi chút.” Ngẫm lại nụ hôn mềm mại vừa rồi lại làm nàng tức giận, Lạc Mộng Khê vội vàng ngăn lại: “Ta chỉ ngươi sắc mê tâm khiếu có lần, ngươi cũng biến tội danh này thành lần, giữa ngươi và ta hòa nhau, ai thiếu ai ......”

   Nam Cung Quyết đáng ghét, phải keo kiệt bình thường, chuyện gì cũng thích so đo từng tí với ta.

   Nam Cung Quyết mỉm cười, đáy mắt thâm thúy lại lên ý cười quỷ dị: “Sai rồi, vừa rồi là bổn vương có lòng tốt, để ngươi nghỉ ngơi chút, nụ hôn này, còn chưa xong......” xong, môi mỏng của Nam Cung Quyết lại hướng đến gần môi Lạc Mộng Khê......

   “Nam Cung Quyết, ngươi biết phân phải trái, ngươi dừng lại, chính là kết thúc, làm gì có đạo lý nghỉ ngơi tí rồi tiếp tục chứ.”

   Lạc Mộng Khê muốn thoát khỏi Nam Cung Quyết, nhưng cả người nàng đều bị Nam Cung Quyết đặt ở dưới thân, thể động đậy, hai tay bị Nam Cung Quyết gắt gao cố định đỉnh đầu, căn bản nhúc nhích được, rơi vào đường cùng, đành cả giận : “Cho dù vừa rồi là ta đúng, ta cũng chỉ ngươi sắc mê tâm khiếu có lần, ngươi thể......”

   “Lạc Mộng Khê, từ sắc mê tâm khiếu này, ngươi với bổn vương ba lần rồi......” Nam Cung Quyết giọng bình tĩnh, làm cho người ta đoán ra rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

   “Hai lần sau là giải thích, tính.” Lạc Mộng Khê luận : “Ngươi là Lạc vương gia keo kiệt đến nổi ngay cả câu dùng để giải thích cũng phải so đo chứ.”

   “Lạc Mộng Khê, lần này ngươi đúng rồi, bổn vương chính là thích so đo từng tí .” Đồng thời lúc , môi mỏng của Nam Cung Quyết muốn hôn lên làn môi đào của Lạc Mộng Khê, mân mê xoay mút:

   Lần trước khi vô ý tiếp xúc với bờ môi thơm của Lạc Mộng Khê, cảm giác rất đẹp. Cuối cùng Nam Cung Quyết nghĩ khi nào đó tìm cơ hội mà nhấm nháp chút, nghĩ tới, cơ hội lại đến nhanh như vậy. Lúc trước nếm đủ, đương nhiên dễ dàng buông tha, cái gì sắc mê tâm khiếu chứ, chẳng qua chỉ là cái cớ mà thôi......

   Nam Cung Quyết đầu tiên là hôn rất , rất dịu dàng, sau đó ngừng mạnh lên, mang theo cảm giác ma sát tê dại, làm cho người ta như bước vào thế giới tuyệt vời. Lúc đầu Lạc Mộng Khê kháng cự, nhưng sau lại từ từ tiếp nhận, cuối cùng tự nhiên là chút bất tri bất giác mà đắm chìm trong đó, thể tự kềm chế.

   Đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng là tầng sương, ý thức cũng dần dần mơ hồ, hai tay cũng tự chủ mà vòng qua cổ Nam Cung Quyết, để mặc . Nam Cung Quyết vui vẻ hôn càng thêm sâu......

   “Vương gia, Vương phi, hôm nay lại mặt, ty chức sai người chuẩn bị tốt lễ vật, biết Vương gia, Vương phi còn muốn mang theo thứ gì ......” Ngay lúc Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê hôn nhau say đắm, tiếng bẩm báo đúng lúc của Nhạc quản gia truyền từ ngoài cửa vào, Lạc Mộng Khê bỗng nhiên bừng tỉnh.

   Nhìn tư thế ái muội của Nam Cung Quyết và mình, mắt đẹp của Lạc Mộng Khê trợn tròn, lên tia kinh hoảng, đột nhiên dùng sức đẩy Nam Cung Quyết đặt mình dưới thân ngã qua bên, tự mình xoay người nằm vào phía trong lụa mỏng:

   Vừa rồi ta làm sao vậy, thế nhưng cùng Nam Cung Quyết...... Đáng ghét, tự chủ của ta luôn luôn rất cao, vì sao lần này, lại có chút sức chống cự đối với lực hấp dẫn của Nam Cung Quyết......

   Chuyện tốt bị cắt ngang, tâm tình của Nam Cung Quyết đương nhiên cũng tốt: “Chuyện lễ vật, Nhạc quản gia thấy thế nào tốt làm, bổn vương và Mộng Khê có ý kiến gì.” Nhạc Địch này đến đúng lúc.

   “Ty chức tuân chỉ.” Nhạc quản gia trả lời tiếng, rồi rời , nhưng Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê, lại có khả năng tiếp tục.

   “Giờ còn sớm, chúng ta xuống giường rửa mặt chải đầu , sau khi dùng bữa sáng xong, bổn vương cùng ngươi lại mặt.” xong, Nam Cung Quyết đứng dậy xuống giường, chậm rãi mặc quần áo, trong miệng còn tràn ngập hương vị độc đáo trong miệng Lạc Mộng Khê, trong lòng có chút mừng thầm khó hiểu: Nếu mỗi ngày đều như thế này, là việc may mắn nhất đời người......
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   giahan thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG] Chương 66 : Hồng Môn yến

   Edit : ThuTrang
   Beta : kun'xjh


   Rất cảm ơn nàng Thu Trang nhận lời edit hộ ta mấy chương LVP trong thời gian ta bận.[​IMG]

   Phòng ngủ Lạc vương phủ, Lạc Mộng Khê ngồi bên bàn trang điểm, tinh tế chải mái tóc đen mượt của mình.

   Nam Cung Quyết ngồi ở bên cạnh bàn, cầm trong tay thiếp mời Cảnh vương phủ đưa tới, thờ ơ hỏi: “Mộng Khê, ngươi cảm thấy Cảnh vương phủ đưa thiếp mời đến đây, rốt cuộc là có ý gì?”

   “Ước ước được, gặp gặp được. Cảnh vương phủ đãi tiệc, hẳn là Hồng Môn Yến.” Lạc Mộng Khê giọng đáp, tay cầm lược gỗ, tiếp tục chải tóc.

   “Xin chỉ giáo?” Nam Cung Quyết buông thiếp mời trong tay, khóe miệng khẽ cong lên tia ý cười như có như : Lạc Mộng Khê, quả nhiên đơn giản......

   “Hầu hết mọi người ở Thanh Tiêu quốc đều biết, Lạc vương gia Nam Cung Quyết ngươi là Hoàng đế của Thanh Tiêu tiếp theo, nhưng Nam Cung Phong vẫn đầy dã tâm, tuyệt đối dễ dàng nhận thua. Trước khi ngươi đăng cơ làm đế, chắc chắn nghĩ mọi cách để đánh bại ngươi......”

   Ý cười khóe miệng của Nam Cung Quyết càng đậm, đáy mắt thâm thúy chút sợ hãi: tiếp

   “Sau khi Lạc vương gia trở lại kinh thành, rất ít khi ra ngoài, phần lớn thời gian đều ở Lạc vương phủ. Lạc vương phủ canh phòng nghiêm ngặt, nếu thích khách muốn xông vào đây ám sát ngươi, căn bản chính là tự tìm đường chết. Nam Cung Phong là người thông minh, tuyệt đối thể làm loại việc vừa lỗ vốn, vừa có lợi này.”

   “Vì thế nghĩ cách, dụ ngươi rời khỏi Lạc vương phủ, sau đó, tùy thời động thủ.”

   “Phải biết rằng, Cảnh vương phủ, chính là thiên hạ của Nam Cung Phong. Nếu Nam Cung Quyết ngươi chấp nhận lời mời, đến dự tiệc, chẳng khác nào tự chui vào cái bẫy mà Nam Cung Phong giăng sẵn. Đến lúc đó, chỉ cần đóng cửa, ngươi như cá nằm trong chậu, có chắp thêm cánh cũng thoát.”

   Đáy mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết chớp lóe, ý cười khóe miệng càng đậm: “Nếu Nam Cung Phong thông minh như lời ngươi , vậy những điều ngươi vừa nghĩ đến, Nam Cung Phong cũng nghĩ ra.”

   Lạc Mộng Khê khẽ gật đầu: “Nam Cung Phong quả thực có suy nghĩ giống như ta. Chẳng qua Lạc vương gia, ngươi chớ quên, bên cạnh Cảnh vương còn có người trợ giúp đắc lực, quốc sư Phùng Thiên Cương.”

   Đáy mắt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống: “Mộng Khê hiểu Phùng Thiên Cương bao nhiêu?”

   “Chỉ nghe qua những lời đồn về từ người khác.” Lạc Mộng Khê ăn ngay : “Nghe , người này tinh thông tinh tượng, có khả năng biết trước vài việc, biết có ?”

   “Năng lực của quốc sư, ai dám nghi ngờ.” Nam Cung Quyết ngữ khí hơi trầm: “Theo tình hình chung, đoán trước chuyện gì, đều có thể trở thành ......”

   Lạc Mộng Khê đột nhiên dừng động tác, quay đầu nhìn Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, giữa Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong có quan hệ gì? Chỉ sợ chỉ là người cùng nhóm như ta thấy. Cảnh vương gia và quốc sư đơn giản đâu”.

   Sở dĩ Phùng Thiên Cương dốc toàn lực phò tá Nam Cung Phong đăng cơ, rất có khả năng sớm biết Hoàng đế Thanh Tiêu quốc tương lai là Nam Cung Phong. Dù sao, Nam Cung Quyết thân nhiễm trọng bệnh, biết phát bệnh lúc nào, cho dù làm Hoàng đế, cũng biết làm được bao lâu. Cho nên, ngày nào đó, Hoàng đế cả Thanh Tiêu quốc là Nam Cung Phong.

   Nhưng trực giác cho Lạc Mộng Khê biết, mọi việc đơn giản: Quan hệ giữa Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong, đều phải đơn thuần như mọi người nhìn vào......

   năm trước, khi Khang vương Nam Cung Dạ tạo phản, Nam Cung Phong với Phùng Thiên Cương cùng chinh chiến sa trường.” Giọng của Nam Cung Quyết bình tĩnh: “Khi đó, quan hệ của hai người rất có khả năng trở nên còn gì giấu giiếm, kết bạn trong sinh tử, làm bằng hữu tốt của nhau.”

   ra là thế.” Lạc Mộng Khê nghe xong đáp án gật đầu, trong lòng lại mơ hồ thấy hợp lý, nhưng rốt cuộc đúng chỗ nào, lại ra được.

   Lúc này, Lạc Mộng Khê chuẩn bị ngủ, nên chỉ mặc bộ quần áo ngủ mỏng. Dáng người yểu điệu, mái tóc mềm mại buông xõa, nổi bật dưới ánh nến. Giống như là tiên tử hoạt bát nhiễm khói bụi nhân gian, xuất trần, khiến người ta vừa nhìn thấy rất dễ bị đui mù......

   Mặc dù Nam Cung Quyết gần nữ sắc, lại thấy qua vô số mỹ nữ. Có thể , đối với mỹ nữ, đều có sức chống cự nhất định, nhưng khi nhìn thấy Lạc Mộng Khê, ánh mắt của lại lưu luyến rời.

   “Nam Cung Quyết, ngươi sao vậy?” Thấy ánh mắt khác lạ của Nam Cung Quyết, chính là nhìn chằm chằm nàng, Lạc Mộng Khê sinh lòng nghi hoặc, kiên nhẫn mở miệng hỏi.

   Nam Cung Quyết hoàn hồn, đáy mắt mất tự nhiên chớp chớp: có việc gì, bổn vương có chút mệt mỏi.” Vì che giấu xấu hổ của mình, Nam Cung Quyết đứng dậy đến giường lớn, cởi áo ngoài nằm xuống.

   Ban ngày lại mặt, bận rộn từ sáng đến tối, Lạc Mộng Khê cũng mệt mỏi. Lạc Mộng Khê để lược gỗ lên bàn trang điểm, lướt qua Nam Cung Quyết, nằm lên giường, chỉ có điều, lúc này đây nàng nằm chung chăn với Nam Cung Quyết nữa.

   Nhìn Lạc Mộng Khê trải ra chăn gấm màu đỏ hoàn toàn mới, đáy mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết lên tia mất mát, nháy mắt khôi phục bình thường, gì, nhắm mắt dưỡng thần.

   Lạc Mộng Khê nằm ở bên trong, cách tấm lụa mỏng đối mặt với Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, tại, ngươi và ta đều cách cái chăn gấm, như vậy, chúng ta lấn qua ranh giới.” Dù cho ngươi có kéo ta qua, cũng tìm được lý do thích hợp.

   Nam Cung Quyết thản nhiên đáp lại tiếng, xem như trả lời. Sau đó im bặt, như ngủ.

   Đáng ghét, ngày nào Nam Cung Quyết cũng ngủ nhanh như vậy. Người nào biết Lạc Mộng Khê đều hiểu, nàng ngủ được, đương nhiên cũng cho Nam Cung Quyết ngủ yên:

   “Nam Cung Quyết, trước tiên về vấn đề này . tháng sau, ta muốn có phòng riêng của mình.” Tuy rằng Lạc Mộng Khê mới vào dị thế, nhưng cũng biết đạo lý, làm kẻ dưới phải biết nịnh nọt.

   Nếu cùng Nam Cung Quyết ở chung chỗ, bọn hạ nhân của Lạc vương phủ nghĩ rằng nàng được sủng ái, tự nhiên cũng đáp ứng mọi cầu của nàng. Nhưng nếu nàng và Nam Cung Quyết phân phòng trong thời gian dài, trong mắt bọn hạ nhân nàng là bị thất sủng, khẳng định đám hạ nhân tỏ thái độ với nàng.

   Nam Cung Quyết lấy lý do lúc này Thanh Hoàng phái người giám thị, nên trong vòng tháng, hai người thể phân phòng. Ngoại trừ lý do phải báo lại kết quả với Thanh Hoàng, còn giúp Lạc Mộng Khê giả bộ là rất được sủng ái. Như vậy, bọn hạ nhân trong Lạc Vương phủ, tuyệt đối dám thất lễ với vị Lạc vương phi “Dung nhan xấu xí này”.

   Lạc Mộng Khê mới vào dị thế, thân mình thế lực. Thái độ của hạ nhân đối với nàng cung kính tốt hơn là thờ ơ.

   Cho nên, việc ở cùng phòng, cùng ngủ giường với Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê quá để ý, nếu , chỉ cần là chuyện nàng muốn, ai có thể cưỡng ép nàng được.

   “Bổn vương biết rồi!” Nam Cung Quyết mơ hồ đáp lại, trong lòng suy nghĩ: Chuyện tháng sau, tháng sau .

   Nam Cung Quyết, ngày mai ngươi có muốn dự yến hay ?” Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi trầm xuống: “Theo lý mà , nếu Nam Cung Phong muốn đối phó với ngươi, mời mình người dự yến là được rồi, nhưng vì sao lại đặc biệt ghi trong thiệp mời, muốn cả hai chúng ta cùng đến dự yến?”

   Tuy Nam Cung Quyết yên lặng mở mắt, nhưng thần trí lại rất thanh tỉnh. Lời của Lạc Mộng Khê, chữ nào cũng lọt vào tai : “Võ công của ta, Nam Cung Phong cũng biết. Nếu ta cùng ngươi, muốn đối phó với ngươi, khẳng định càng khó khăn......” có ai chịu đường thẳng mà lại đường vòng cả. Nhưng Nam Cung Phong lại đem việc đơn giản làm phức tạp thêm. Xem ra Hồng Môn Yến ngày mai tuyệt đối đơn giản.

   “Nếu nghĩ ra, nên suy nghĩ.” Nam Cung Quyết bỗng dưng mở miệng, mắt vẫn nhắm: “Mục đích Nam Cung Phong thiết yến là gì, ngày mai .”

   như vậy, ngươi quyết định dự tiệc.” Lạc Mộng Khê nắm thông tin quan trọng nhất: dù Cảnh vương phủ là nơi cực kỳ nguy hiểm, nhưng Nam Cung Quyết chuẩn bị tiến vào thăm dò phen. vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con, muốn như vậy nàng liều mình tiếp quân tử ......

   , Lạc Mộng Khê rất hiếu kỳ với hành động lần này của Cảnh Vương phủ. Cho dù Nam Cung Quyết đến Cảnh Vương phủ, Lạc Mộng Khê cũng tự đến:

   Lần này Cảnh vương phủ thiết yến, khẳng định có mưu. Chỉ có điều, Lạc Mộng Khê nàng sợ, kế đấu với dương mưu. Nếu ngươi phạm nàng, mọi việc dễ bàn, nhưng ngươi muốn tính kế hại nàng, vậy đừng trách, xin chuẩn bị cho tốt mà chịu trừng trị!

   Lạc Mộng Khê suy nghĩ, bất tri bất giác rơi vào giấc ngủ. Xác định Lạc Mộng Khê ngủ say, Nam Cung Quyết mở mắt, nhìn phía lụa mỏng có Lạc Mộng Khê say giấc nồng, đáy mắt thâm thúy lộ ra tia ý cười sủng nịnh.

   Buổi tối hai hôm trước, Lạc Mộng Khê gần như chui vào lòng . Có thể bởi vì nàng bị lạnh, xuất phát từ bản năng, nàng theo tiềm thức đến sát nguồn nhiệt.

   vậy, Lạc Mộng Khê cũng nghĩ đến điểm ấy, cho nên, đêm nay nàng mới đắp chung chăn gấm với .

   Nam Cung Quyết khẽ cười, muốn nhắm mắt ngủ. ngờ trong lúc ngủ mơ Lạc Mộng Khê hơi động, chăn người trượt xuống vai.

   Tại sao lại biết tự chăm sóc mình như vậy. Nam Cung Quyết thở dài, vươn cánh tay giúp Lạc Mộng Khê đắp chăn.

   Ngón tay thon dài sơ ý chạm đến da thịt mềm mại của Lạc Mộng Khê, xúc cảm mềm mượt như tơ khiến người ta lưu luyến rời.

   Nam Cung Quyết chậm rãi giơ tay, muốn vén lọn tóc qua sau tai cho Lạc Mộng Khê, ngờ bên trong phổi đột nhiên truyền đến trận đau đớn toàn thân. Nam Cung Quyết đè xuống được, đưa tay che miệng, ho khan kịch liệt......

   muốn Lạc Mộng Khê tỉnh giấc, sau khi Nam Cung Quyết ho khan vài tiếng, cố nén cơn ho mà xuống giường, quần áo cũng thay, chỉ mặc đồ ngủ mỏng bước nhanh ra ngoài, ho dữ dội......

   biết qua bao lâu, Trong lá phổi Nam Cung Quyết dâng lên vị tanh ngọt, dừng ho, chậm rãi lấy khăn lụa mở ra che miệng, khăn có nhiều đóa hồng mai nở rộ.

   Nam Cung Quyết cười chua sót: Bệnh của ta ngày càng nặng, có khả năng chống đỡ quá nửa năm......

   - - - - - - - --

   Thư phòng Cảnh vương phủ

   “Quốc sư, chúng ta tốn nửa ngày để chuẩn bị, ngày mai Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê có đến dự yến ?” Đối với việc này, trong lòng Nam Cung Phong vẫn còn tồn tại nghi hoặc và lo lắng.

   Đáy mắt lạnh lẽo của Phùng Thiên Cương lóe lên tia ngoan độc và kiên định: “Chúng nhất định đến.”

   “Dựa vào cái gì lại khẳng định như vậy?” Nam Cung Quyết sinh lòng khó hiểu.

   vào hang hổ, làm sao bắt được hổ con.” Phùng Thiên Cương tự mãn, đáy mắt quỷ dị mang đậm ý cười: “Nam Cung Quyết tuy là Hoàng đế tương lai do Hoàng Thượng định ra, nhưng Thanh Tiêu quốc còn có Cảnh Vương gia ngươi cùng tranh cao thấp. Tuy rằng lúc này, ngươi thân bại danh liệt, nhưng vẫn thể coi thường thế lực trong triều của ngươi.”

   “Nếu Nam Cung Quyết muốn đánh bại ngươi hoàn toàn, nhất định phải hiểu ngươi, nắm được nhược điểm của ngươi. Sau đó, toàn lực xuất kích, trừ bỏ mối đại họa là ngươi. cho nên, ngày mai nhất định đến.”

   - - - - - - - - -

   Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết ngủ cách nhau tấm chăn gấm. Qua đêm, bình an vô . Sáng sớm thức dậy, đều nằm ở phía của mình. Khuôn mặt Nam Cung Quyết có chút tái nhợt, tiều tụy, Lạc Mộng Khê nghĩ đêm qua bị mất ngủ, nên để ý đến.

   Sau khi rửa mặt chải đầu, dùng điểm tâm đơn giản, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết ngồi xe ngựa đến Cảnh vương phủ. đường , hai người ai câu. Nhưng trong lòng đều , lần này đến Cảnh vương phủ rất nguy hiểm, trong lòng thầm bỏ thêm câu cẩn thận.

   Khi nào giao tranh với đám người Nam Cung Phong, chỉ còn là vấn đề thời gian. Hôm nay Cảnh vương phủ hành động, sợ là bọn chúng bắt đầu màn tranh giành cấu xé rồi.

   Lạc vương phủ cách Cảnh vương phủ xa, tốc độ xe ngựa nhanh, lâu sau, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết đến Cảnh vương phủ.

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê xuống ngựa. Nam Cung Phong từ trong vương phủ ra, theo Nam Cung Phong tới gần, Lạc Mộng Khê cảm thấy cỗ sát khí vô hình ập tới trước mặt.

   Khẽ trầm hạ mí mắt, Lạc Mộng Khê híp mặt lại: Từ lúc nào người Nam Cung Phong lại có sát khí nặng như vậy. Ngày trước gặp , vẫn rất bình thường......

   “Tam Hoàng huynh, Tam Hoàng tẩu đến sớm vậy, mời vào trong.” Nam Cung Phong nhiệt tình tiếp đón, khuôn mặt tuấn mang ý cười lễ phép, lại biểu lộ ra đáy mắt.

   Nam Cung Quyết và Nam Cung Phong chào nhau vài câu khách sáo, rồi theo hạ nhân dẫn đường, cùng Lạc Mộng Khê sóng vai tiến vào Cảnh vương phủ.

   được vài bước, Lạc Mộng Khê nghĩ ra cái gì đó liền quay đầu nhìn Nam Cung Phong: “Cảnh vương gia cùng vào sao?”

   “Tam Hoàng tẩu cùng Tam Hoàng huynh cứ vào trước, bổn vương còn chờ người, vào sau!” Nam Cung Phong ngữ khí chân thành. Lạc Mộng Khê cũng so đo nhiều, cùng Nam Cung Quyết bước vào Cảnh vương phủ.

   Nam Cung Phong đứng ở cửa, nhìn thân ảnh của Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê sắp biến mất bên trong phủ, ánh mắt lóe lên tia lãnh: Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, lúc này đây, bổn vương nhất định cho các ngươi có đến về!

   Cảnh vương phủ và Lạc vương phủ đều tráng lệ như nhau, khí, đình đài lầu gác, cầu nước chảy, tất cả đều có.

   Thị vệ trong Vương phủ nhiều. Nhóm nha hoàn, nô bộc đều làm việc của mình. Người ngoài nhìn vào, Cảnh vương phủ rất yên bình, nhưng kiếp trước Lạc Mộng Khê là đặc công, nhạy cảm của nghề nghiệp cho nàng biết:

   Cảnh vương phủ là tạm thời yên bình, cũng chỉ là yên bình trước cơn giông tố. tại càng yên bình, giông tố đến càng mãnh liệt......

   Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết theo nha hoàn dẫn đường, qua đình đài lầu các, cầu nước chảy, đến trước tiểu viện: “Lạc vương gia, Lạc vương phi, mời vào trước!” Tiểu nha hoàn đứng trước viện, làm tư thế mời với Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết.

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê bốn mắt nhìn nhau, đáy mắt tương đồng: đến rồi nên ở yên, mọi chuyện nên thuận theo tự nhiên.

   Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết tiến vào, đập vào mắt là cái bàn tròn ở giữa tiểu viện.

   bàn bày đầy các loại cao lương mỹ vị, bên cạnh có nam tử ngồi ngay ngắn, mặc bộ áo gấm, tay cầm phất trần, hai mắt khép hờ, giữa mi tâm có ấn chu sa, chính là quốc sư của Thanh Tiêu quốc, Phùng Thiên Cương.

   Phát giác Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đến, Phùng Thiên Cương đột nhiên mở mắt, trong mắt chứa lệ quang. Khi thấy hai người trước mặt, Phùng Thiên Cương vẫn bất động, chỉ chào hỏi theo lễ: “Lạc vương gia, Vương phi.”

   “Quốc sư cũng nhận được thiệp mời của Cảnh Vương gia, đến dự tiệc.” Lạc Mộng Khê biết vẫn hỏi: Lần này Cảnh vương phủ thiết yến, chỉ sợ đều là chủ ý của Phùng Thiên Cương.

   “Coi như thế .” Phùng Thiên Cương mỉm cười, làm tư thế mời với Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê: “Lạc vương gia, Vương phi, mời ngồi.”

   ngờ cảnh trí ở Cảnh vương phủ lại đẹp như vậy, sớm biết thế bản công chúa đến thăm sớm hơn......” Giọng nữ cao ngạo quen thuộc truyền vào tai, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê liếc mắt nhìn nhau, trong lòng sáng tỏ: ra người Nam Cung Phong đợi ở ngoài cửa là Hạ Hầu Yên Nhiên......

   bàn tròn, ngoài ghế Phùng Thiên Cương ngồi, còn có thêm bốn ghế tựa. cách khác, hôm nay đến dự yến chỉ có ba người là Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Hạ Hầu Yên Nhiên: Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong, rốt cuộc các ngươi muốn làm cái khỉ gì đây......

   đến rồi nên ở yên, mọi chuyện nên thuận theo tự nhiên. Cũng đến Cảnh vương phủ rồi, ngại yên lặng nhìn biến đổi, nhìn xem các ngươi tính giở trò gì.

   “Lạc vương gia, Lạc vương phi, ra hai người ở đây.” Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê vừa ngồi xuống, Hạ Hầu Yên Nhiên với Nam Cung Phong cũng sóng vai vào.

   Hai người vốn tách xa nhau, nhưng khi nhìn thấy Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ngồi vào bàn, Hạ Hầu Yên Nhiên vội vàng ôm lấy cánh tay Nam Cung Phong. Nam Cung Phong đầu tiên là sửng sốt, sau lại tùy cơ ứng biến, giọng ôn nhu: “Yên Nhiên, thời gian còn sớm, chúng ta qua ngồi thôi.”

   Hạ Hầu Yên Nhiên khẽ gật đầu, như con chim nép vào người Nam Cung Phong, chậm rãi đến bàn tròn. Nhưng ánh mắt của nàng, lại nhìn phía Lạc Mộng Khê ngồi bên cạnh Nam Cung Quyết.

   Nam Cung Quyết đối với thân mật của Nam Cung Phong và Hạ Hầu Yên Nhiên coi như thấy, ngồi ngay ngắn bên bàn tròn, đáy mắt hơi trầm xuống, suy nghĩ cái gì.

   Đáng ghét, Nam Cung Quyết đối với cử chỉ thân mật giữa ta và Nam Cung Phong lại làm như thấy! Trong mắt đẹp của Hạ Hầu Yên Nhiên lửa giận thiêu đốt. Đột nhiên, trong đầu nàng chợt lóe linh quang, đáy mắt cong lên tia ý cười: Lúc này Quyết cúi đầu trầm tư, phải ghen chứ, chắc vì ngại thân phận Lạc vương gia nên tiện phát cáu.....

   Khi Hạ Hầu Yên Nhiên mừng thầm, Nam Cung Phong kéo nàng ngồi xuống ghế đối diện với Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê. Nam Cung Phong đối diện Nam Cung Quyết, Hạ Hầu Yên Nhiên tự nhiên cũng đồi diện với Lạc Mộng Khê, mình Phùng Thiên Cương ngồi chỗ.

   biết hôm nay Ngũ Hoàng đệ thiết yến mời bổn vương đến là có chuyện gì?” Nam Cung Quyết hơi cúi đầu trầm tư, bỗng nhiên mở miệng hỏi, giọng bình tĩnh.

   Nam Cung Phong khẽ cười: ra cũng có việc gì lớn. Năm năm trước, Tam Hoàng huynh đến Thiếu Lâm Tự thanh tu, lâu mới hồi kinh. Tính ra, hai huynh đệ chúng ta cũng năm năm tụ họp. Hôm nay có việc gì làm nên bổn vương đặc biệt mời Tam Hoàng huynh đến phủ.”

   Nam Cung Phong ngẩng đầu nhìn trời: “Thời gian còn sớm, quản gia, phân phó xuống, đem đồ ăn lên.”

   Quản gia Cảnh vương phủ đáp tiếng, rất nhanh rời . lâu sau, các thị nữ bưng các món ăn tinh tế xuất trong sân.

   Sắc vị đều hoàn hảo, làm cho người ta thèm ăn. Mặc dù biết Nam Cung Phong rốt cuộc muốn làm cái khỉ gì, chẳng qua, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đều hiểu, dám hạ độc trong thức ăn. Bằng , Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê bởi vậy mà chết, cũng khó tránh trách nhiệm.

   Nam Cung Phong nhắc bọn họ dùng bữa, những chuyện khác đơn giản đến. Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê cũng chuyện, vừa chầm rãi dùng bữa, vừa yên lặng xem xét, lấy tĩnh chế động.

   Khẩu vị của Nam Cung Quyết tốt, ăn đơn giản mấy miếng, liền buông đũa trong tay xuống. Đối với ánh mắt u oán của Hạ Hầu Yên Nhiên nhìn , làm như thấy.

   Rượu quá ba tuần, đồ ăn quá ngũ vị, mọi người ăn uống bình thường. Nam Cung Phong khẽ cúi đầu, đáy mắt tia độc, ngẩng đầu lên, trong mắt lại đầy ý cười: “Cuối cùng là món đặc biệt nhất. Tam Hoàng huynh, Tam Hoàng tẩu nhất định phải nếm thử.”

   Giọng của Nam Cung Phong vừa dứt, thị nữ bưng mâm thức ăn có màu vàng, chậm rãi vào tiểu viện, hương vị theo gió thoảng bay vào mũi, khiến cho mọi người ăn no lại thấy thèm ăn.

   “Tam Hoàng huynh, tại sao bổn vương thấy huynh dùng bữa, hay là hợp khẩu vị. Chi bằng huynh nếm thử món này , khẳng định huynh thích.”

   Thị nữ bưng đồ ăn đặt vào giữa bàn rồi nhanh chóng rời . Nam Cung Phong đầy hứng trí giới thiệu những món ngon và diệu dụng (công dụng kỳ diệu) của nó cho Nam Cung Quyết. Những người khác đương nhiên thể nếm thử.

   “Tam Hoàng huynh, nếm thử món này xem, bổn vương cố ý chuẩn bị cho Tam Hoàng huynh.” Giọng của Nam Cung Phong rất bình tĩnh, nhưng Lạc Mộng Khê lại cảm thấy thích hợp, liền cẩn thận quan sát món ăn này:

   Bên ngoài món ăn được phủ lớp bột, chiên vàng, tỏa ra hương vị mê người. Chỉ là biết bột bọc bên ngoài, là loại bột gì? Vì sao Nam Cung Phong nhất định phải để Nam Cung Quyết thử món này trước.

   Nam Cung Phong thao thao bất tuyệt, giảng giải về lợi ích về món ăn cho Nam Cung Quyết. Nam Cung Quyết cũng phải cho chút thể diện nên thản nhiên đáp tiếng, cầm đũa gắp món có màu vàng......

   Nam Cung Quyết cầm đũa gắp vật thể màu vàng, khoảng cách đến miệng càng gần. Nam Cung Phong nhìn chăm chú, đồng tử hơi co lại, đáy mắt là nóng vội cùng chờ mong, trong đầu ra những lời Phùng Thiên Cương với lúc sáng:

   “Món này là cố ý chuẩn bị cho Nam Cung Quyết, chỉ cần ăn vào, quá tháng, mất mạng!”

   Tuy sắc mặt Nam Cung Phong vẫn bình thường, nhưng thần sắc trong đáy mắt của lại qua được mắt Lạc Mộng Khê. Còn có Phùng Thiên Cương, nhìn như thờ ơ, nhưng ra tỉ mỉ lưu ý nhất cử nhất động của Nam Cung Quyết, đáy mắt ăn chứa lệ quang: Món này, khẳng định có vấn đề......

   Mắt thấy Nam Cung Quyết bỏ đồ ăn vào miệng, Lạc Mộng Khê kịp nghĩ gì khác, vươn đôi đũa kẹp vật thể đũa của Nam Cung Quyết lại......

   nghĩ tới lại bất ngờ xảy ra biến cố, Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương sững sờ tại chỗ......

   Nam Cung Quyết là người có phản ứng đầu tiên, đưa mắt nhìn Lạc Mộng Khê, đáy mắt thâm thúy lộ vẻ khó hiểu: “Mộng Khê sao vậy?”

   Hai mắt Lạc Mộng Khê hơi động: “Vừa rồi Cảnh vương gia giới thiệu diệu dụng của món này, Mộng Khê nghe mà thèm dãi ba thước, Vương gia, ngươi tặng món này cho ta .” Lạc Mộng Khê mở miệng khen xong, nhân lúc đám người Phùng Thiên Cương chú ý, nháy mắt với Nam Cung Quyết.

   biết tại sao, Nam Cung Quyết giống như hiểu ý mà ánh mắt Lạc Mộng Khê truyền đạt, sắc mặt như thường, ánh mắt thâm thúy chút thay đổi, mỉm cười: bàn còn rất nhiều, Mộng Khê hà tất phải giành của bổn vương .”

   Ta là muốn cứu mạng ngươi, Nam Cung Quyết ngu ngốc. Lạc Mộng Khê oán thầm: “Ở xa quá, ta với tới, ta muốn cái này.”

   Phùng Thiên Cương với Nam Cung Phong cũng phản ứng lại, nóng vội lớn: “Đúng vậy, Tam Hoàng tẩu, bàn còn rất nhiều, tảu nên tranh với Tam Hoàng huynh.”

   Vừa , Nam Cung Phong đồng thời vận công đẩy toàn bộ thức ăn đưa đến trước mặt Lạc Mộng Khê: “Nếu Tam Hoàng tẩu thích, món này đều là của Tam Hoàng tẩu.”

   “Nam Cung Phong, bản công chúa cũng muốn ăn món đó.” Hạ Hầu Yên Nhiên tức giận ngút trời:

   Thức ăn vừa đưa lên nàng muốn ăn rồi. Chỉ có điều, nàng muốn để Nam Cung Quyết nếm thử trước, nên chưa động đũa. Bây giờ khác, ngờ Nam Cung Phong lại đưa toàn bộ cho Lạc Mộng Khê, vì sao thứ ta thích cuối cùng đều thuộc về Lạc Mộng Khê, ta phục, phục......

   Nam Cung Phong ôn nhu khẽ dỗ: “Yên Nhiên đừng giận, phòng bếp còn rất nhiều, để bổn vương bảo phòng bếp......”

   cần, bản công chúa nhất định ăn mâm kia.” Hạ Hầu Yên Nhiên thủy chung quyết định, khẩu khí lên cao, nước mắt lưng tròng, làm người thấy thương xót.

   “Nếu Yên Nhiên công chúa thấy thích, những món bàn đều là của công chúa, ta chỉ cần thứ của Vương gia là đủ.” Lạc Mộng Khê còn chưa xong, thức ăn cũng cùng lúc bay đến trước mặt Hạ Hầu Yên Nhiên.

   Đáy mắt Lạc Mộng Khê phát lạnh, đột nhiên dùng sức, muốn cướp thức ăn đũa của Nam Cung Quyết. Nhưng Nam Cung Quyết lại cho nàng.

   Lúc Lạc Mộng Khê vận công, ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết lên tia ý cười quỷ dị, cũng vận công nhanh chóng giữ thức ăn lại, chỉ nghe tiếng “Roạt” vang lên, đồ ăn chia làm hai nửa, lộ ra thứ ở bên trong......

   “Hàn băng ngàn năm!” Nhìn thứ sắc nhọn, trong suốt, chứa khí lạnh bao quanh rơi xuống, Lạc Mộng Khê kinh hô ra tiếng:

   Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương, tâm các ngươi rất độc. Bốn năm trước Nam Cung Quyết bị bệnh nghiêm trọng về phổi thiên hạ đều biết. Huống hồ, Nam Cung Quyết ăn nhầm cua mà mắc bệnh, căn bản bệnh khó lành, cho dù chữa trị tốt, cũng thường xuyên phát tác.

   Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương nghĩ tới điểm này, mới gói hàn bằng vào bên trong. Lá phổi của Nam Cung Quyết suy nhược, nếu lại bị hàn băng ngàn năm ăn mòn, nhất định sống quá tháng......

   Khó trách bọn lại mở tiệc mời ta cùng tham dự, mục đích, chính là muốn ta làm nhân chứng thay bọn chúng. Ta và Nam Cung Quyết đều ăn món này ở Cảnh Vương phủ, cho dù Nam Cung Quyết có chết, nhưng ta bị sao cũng đủ chứng minh, thức ăn của Cảnh vương phủ có vấn đề. Nam Cung Quyết chết , liên quan đến Nam Cung Phong.

   lạ, bên trong món này có hàn băng, nhưng bây giờ là mùa thu, có chỗ nào kết băng.” Nam Cung Quyết lâu chuyện bỗng dưng mở miệng, ngữ khí thoải mái lại ngầm mang theo trào phúng:

   “Vừa rồi bổn vương còn khó hiểu, Lạc Vương phủ ta kiếm khắp nơi thấy hàn băng, tại sao Cảnh vương phủ lại kiếm được vậy, ra, Cảnh vương phủ cất chứa hàn băng ngàn năm.”

   xong, đáy mắt Nam Cung Quyết phát lạnh, ngữ khí lạnh như băng khiến người ta như rơi vào hầm băng tháng chạp: “Ngũ hoàng đệ, chuyện năm năm trước bổn vương vì ăn cua mà làm tổn thương phổi, người khác biết, chẳng lẽ ngươi cũng biết? Dùng hàn băng ngàn năm gói trong đồ ăn để bổn vương dùng, ngươi có ý gì?”

   Lạc Mộng Khê thầm thở phào nhõm: ra Nam Cung Quyết sớm phát giác điều đúng, vừa rồi dù ta ngăn lại, cũng tìm lý do để ăn món này, hại ta khiếp sợ nửa ngày......

   Nam Cung Phong hừ lạnh tiếng, việc bị phát , cũng cần giấu giếm: “Tam Hoàng huynh, bổn vương biết thân thể ngươi tốt, cho dù bệnh có thuyên giảm, nhưng hẳn cũng thể chữa dứt.”

   “Thân là Thanh Tiêu Hoàng đế, tấu chương chồng chất như núi, có thể khiến người bình thường suy yếu. Tam Hoàng huynh có bệnh trong người, nếu đăng cơ làm đế, ngày nghìn việc, bản thân vốn yếu càng nhanh suy nhược.”

   “Hoàng đệ ta làm như vậy, cũng vì suy nghĩ cho Tam Hoàng huynh, nhường Hoàng vị lại cho ta, vui vẻ làm Lạc vương gia, cùng Lạc Mộng Khê tiêu dao tự tại, phải tốt hơn sao.”

   Nam Cung Quyết khẽ cười, đáy mắt thâm thúy ngưng tụ càng sâu: như vậy, ngươi hại bổn vương, bổn vương còn phải cảm tạ ngươi.”

   Nam Cung Phong cao ngạo khoát tay áo: cần đa tạ ta, tiến cung chào biệt phụ hoàng, ngươi muốn làm Hoàng đế của Thanh Tiêu là được......”

   “Nếu như bổn vương ?” Nam Cung Quyết thanh bình tĩnh, khiến người nghe biết đâu là .

   Nam Cung Phong hừ lạnh lên tiếng: “Vậy đừng trách Hoàng đệ hạ thủ vô tình” Cùng lúc thanh chưa dứt, đáy mắt Nam Cung Phong phát lạnh, tay cầm trường kiếm nhanh như chớp đâm về phía Nam Cung Quyết......

   Nhìn trường kiếm càng ngày càng gần, Nam Cung Quyết cười lạnh, bất ngờ tránh khỏi công kích của Nam Cung Phong, phản lại chưởng vào lưng Nam Cung Phong.

   Võ công của Nam Cung Phong kém, lắc mình thoát khỏi chưởng lực của Nam Cung Quyết, trường kiếm trong tay đông thời xuất chiêu đâm tới Nam Cung Quyết......

   Lạc Mộng Khê bất động tại chỗ, ánh mắt trong trẻo lạnh lùng chớp nhìn chăm chú vào Nam Cung Phong và Nam Cung Quyết tranh đấu: Võ công của Nam Cung Phong tồi, nhưng so với Nam Cung Quyết, chính là gặp phải sư phụ. Nhưng mà, tại sao hôm nay Nam Cung Quyết lại lộ vẽ lực bất tòng tâm, ràng vừa rồi chưa ăn món kia mà......

   Nhìn phía trước xa, Nam Cung Phong và Nam Cung Quyết giao tranh kịch liệt. Đáy mắt Hạ Hầu Yên Nhiên hơi lóe, ngẩng đầu nhìn Lạc Mộng Khê đứng bên cạnh, đáy mắt xinh đẹp ánh lên tia quỷ dị: Lạc Mộng Khê, Nam Cung Phong quyết đấu với Nam Cung Quyết, ngươi và ta, cũng nên phân định cao thấp......

   Vừa nghĩ xong, Hạ Hầu Yên Nhiên cũng trì hoãn, đáy mắt phát lạnh, huy chưởng đánh về hướng Lạc Mộng Khê......

   Nhận thấy phía sau có ác phong tập kích, Lạc Mộng Khê cảm thấy ổn, bất ngờ hóa giải công kích đồng thời lật tay, thanh trường kiếm lóe ra hàn quang trong tay. chậm trễ, Lạc Mộng Khê vung trường kiếm đánh về phái kẻ tập kích nàng: Dám đánh lén ta, chán sống rồi sao......

   nghĩ tới Lạc Mộng Khê cũng có võ công, Hạ Hầu Yên Nhiên nhất thời ngây người, động tác chậm nửa nhịp, trường kiếm của Lạc Mộng Khê xoẹt qua cánh tay, kịp tránh né mái tóc nàng ta bị cắt đoạn......

   Tóc huyền phiêu tán giữa trung, nhàng rơi xuống đất, nhìn tóc bị cắt, Hạ Hầu Yên Nhiên tức giận ngút trời: “Lạc Mộng Khê, để mạng lại!” xong, Hạ Hầu Yên Nhiên giống như kẻ điên, vung chưởng đánh hướng Lạc Mộng Khê......

   Phùng Thiên Cương Ngồi bên bàn chưa động cũng bắt đầu động thân, nhìn hai kẻ trẻ tuổi giao tranh phân thắng bại trước viện, ánh mắt lãnh xuất hàn quang, hất mạnh phất trần trong tay. Chớp mắt, gió nổi mây phun, thiên địa biến sắc.

   Giữa trung khí trời u ám, áng mây chợt nhiều chợt ít, lúc sáng lúc tối, ngừng quay cuồng, tốc độ nhanh......

   Nam Cung Quyết đếm xỉa tới vẫn so chiêu cùng Nam Cung Phong, nhìn cảnh sắc bốn phía ngừng biến đổi, khinh thường hừ lạnh tiếng: “Mê Tâm trận, quốc sư, bổn vương còn tưởng ngươi lợi hại, ra cũng chỉ có vậy.”

   Võ công của Nam Cung Phong bằng Nam Cung Quyết, qua mấy chục chiêu, Nam Cung Phong cẩm thấy áp lực đè nén mạnh mẽ. Nam Cung Quyết khí thế cường đại cùng với nội lực áp đảo khiến thở nổi, thua, chỉ là chuyện sớm hay muộn.

   được, bổn vương thể thua dễ dàng như vậy! Đáy mắt Nam Cung Phong phát lạnh, liên tục ra sát chiêu bức Nam Cung Quyết lùi lại vài bước, thân hình thon dài lui tới bên cạnh Hạ Hầu Yên Nhiên, đưa tay kéo Hạ Hầu Yên Nhiên bị Lạc Mộng Khê đánh lui vài bước, vẫn còn muốn tiến lên phân tranh cao thấp, nháy mắt hai thân ảnh biến mất tại chỗ.

   Vì thế, trong trời đất chỉ còn Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê. Nam Cung Quyết chậm rãi tới bên người Lạc Mộng Khê, ngữ khí bình tĩnh giải thích: “Chúng ta bị nhốt trong trận.”

   Nhìn cảnh trí bốn phía giống nhau như đúc, Lạc Mộng Khê khẽ gật đầu: “Ta biết, này cảnh sắc khắp nơi đều giống nhau, cửa trận ở đâu?”

   “Nam Cung Quyết, chỉ cần ngươi đáp ứng làm Hoàng đế Thanh Tiêu quốc, bổn vương thả ngươi và Lạc Mộng Khê, như thế nào?” Ngoài trận truyền đến giọng cao ngạo khiêu khích của Nam Cung Phong.

   Nam Cung Quyết cười nhạt, giọng trào phúng: “Nam Cung Phong, bổn vương khinh thường loại tiểu nhân đê tiện như ngươi điều kiện.”

   xong, Nam Cung Quyết khẽ nắm tay của Lạc Mộng Khê, bất động tại chỗ, đứng thẳng, mắt nhắm yên lặng, nghiêng tai lắng nghe động tĩnh bốn phương tám hướng.

   Lạc Mộng Khê nhìn khắp nơi xem có nhìn ra chỗ khác biệt hay :

   Phùng Thiên Cương quả nhiên lợi hại, lại có thể bày trận. Vị trí của ta và Nam Cung Quyết chính là tiểu viện dùng yến vừa rồi. Chẳng qua, cảnh sắc trước mắt bị Phùng Thiên Cương dùng trận pháp biến ảo mà thành ......

   Bất ngờ, trước mặt hình như có tiếng gió thổi tới, đáy mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết lên tia ý cười hiểu. Đột nhiên huy chưởng đánh chính diện, chỉ nghe “Rầm” tiếng vang lên, cảnh sắc trước mắt biến mất tung tích. Trước mặt Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê phải là tiểu viện trong Cảnh Vương phủ, mà là cảnh sắc quỷ dị khác.

   “Trận trong trận, Phùng Thiên Cương, ngươi thông minh.” Giọng của Nam Cung Quyết vẫn bình tĩnh có chút gợn sóng, ánh mắt thâm thúy chứa tia ý cười trào phúng.

   “Ha ha ha...... Có thể được Lạc vương gia khích lệ, bổn tọa có phước ba đời!” trung truyền đến tiếng cười cuồng vọng và đắc ý của Phùng Thiên Cương: “Lạc vương gia, trận pháp này cũng tệ, tự giữ thân cho tốt.”

   ra trước mặt Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết là cung điện mỹ lệ. Trước cung điện, có hồ nước vuông lớn dài chục thước. Nước trong hồ chảy cuồn cuộn, khói trắng bốc lên. Gần hồ nước có ván gỗ dài mấy thước để người ta lại.

   Hai bên hồ nước có mười người cầm nhạc khí, biết người hay tượng đá.

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đứng bên này hồ, đối diện với bọn chúng. Bên kia hồ nước có ngai vàng được chế tác từ vàng ròng. Mặt được khảm bảo thạch nhiều màu, ánh áng lấp lánh, mê hoặc ánh nhìn.

   Nam Cung Quyết đánh giá bốn phía, ánh mắt dừng trước ngai vàng, ngữ khí hơi trầm: “Cơ quan mở trận ở trước ngai vàng”

   xong, ánh mắt Nam Cung Quyết khẽ biến, tay cầm khăn lụa, ho khan kịch liệt......

   Lạc Mộng Khê vỗ lưng của Nam Cung Quyết, đáy mắt trong trẻo lạnh lùng lên tia lo lắng: Vừa rồi đánh nhau với Nam Cung Phong, bệnh càng nặng hơn. Trong khoảng thời gian ngắn, thể vận chân khí, nếu , hậu quả thể tưởng tượng được......

   “Ngươi chờ ở đây, ta sang đó mở trận.” xong, Lạc Mộng Khê đứng dậy muốn .

   Nam Cung Quyết vội vàng giữ Lạc Mộng Khê lại: “Nước hồ này thể chạm vào, ván gỗ lại xa, khinh công của ngươi sợ cao như vậy, nên để bổn vương hơn.”

   “Ngươi tại có bệnh trong người, cần nghỉ ngơi cho tốt. Tin ta , ta có thể thuận lợi mở cơ quan.” Đáy mắt trong trẻo lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lóe nồng đậm tự tin, làm cho người ta bất tri bất giác lựa chọn tin tưởng nàng.

   “Hừ, phu thê tình thâm.” Phùng Thiên Cương ngữ khí trào phúng: Vậy bổn tọa thành toàn cho các ngươi, xuống địa ngục vẫn là đôi quỷ uyên ương!

   “Cần phải cẩn thận.” phải Nam Cung Quyết muốn cho Lạc Mộng Khê mạo hiểm, đột nhiên phát , vì bệnh tình tái phát, nên trong lúc này thể sử dụng nội lực, căn bản thể vượt qua hồ nước để mở cơ quan.

   “Yên tâm, ta nhất định có việc gì.” Vỗ lên mu bàn tay của Nam Cung Quyết, ý bảo cần lo lắng. Lạc Mộng Khê chậm rãi tới mép hồ, nhấc chân bước xuống ván gỗ dưới hồ nước.

   Ai ngờ, ngay tại lúc nàng bước xuống ván gỗ, hồi tiếng nhạc lộn xộn truyền vào tai, hỗn loạn khiến người nghe tâm phiền ý loạn, cách nào tĩnh tâm. Trong hoàn cảnh này nếu tiếp, thể tập trung lực chú ý, nhất định bị rơi xuống, mất mạng!

   Lạc Mộng Khê vội vàng thu chân lại, liếc mắt nhìn người ôm nhạc khí ở hai bên hồ: ra những người này có tác dụng như vậy, ngươi có Trương Lương kế*, ta có Quá tường thê**. Tiếng nhạc ầm ĩ phiền lòng người kia, ta cứ nghe......

   (*Trương Lương kế: Trương Lương là mưu sĩ và là văn thần,1 trong “tam kiệt nhà Hán”, cùng với Hàn Tín, Tiêu Hà có công giúp Lưu Bang đánh đổ nhà Tần và thắng Hạng Vũ trong chiến tranh Hán Sở sáng lập ra nhà Hán trong lịch sử Trung Quốc.

   ** Quá tường thê: thang mây để trèo tường, dùng trong việc đánh thành tương truyền do Lỗ Ban làm ra để giúp Sở Huệ Vương đánh Tống quốc

   Ngụ ý của câu cho dù có kế của Trương Lương ta cũng có đối sách tiếp chiêu.)

   Lạc Mộng Khê hừ tiếng, xé khăn lụa thành hai mảnh nhét vào lỗ tai, lại bước cọc gỗ khi nãy, mọi thanh đều nghe được, trời đất im lặng.

   Lạc Mộng Khê hề trì hoãn, vận khinh công như chuồn chuồn đạp nước, đạp ván gỗ, bay nhanh đến phái đối diện......

   Nhìn giữa hồ nước, có gì cản trở. Lạc Mộng Khê rất nhanh bay về phía trước. Sắc mặt Nam Cung Phong lo lắng: “Quốc sư, làm sao bây giờ?” Nếu Lạc Mộng Khê mở trận, vậy kế hoạch loại bỏ Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê thất bại trong gang tất.

   Phùng Thiên Cương hừ lạnh tiếng, đáy mắt lên tia lãnh: vội, thú vị, còn ở phía sau.”

   Như để xác minh lời của Phùng Thiên Cương, lời còn chưa dứt, cùng lúc Lạc Mộng Khê ở giữa hồ đạp ván gỗ lao nhanh về phía trước, đối diện bay tới hai gã hắc y nhân cầm trường kiếm trong tay, đáy mắt lóe hàn quang, vung kiếm chém về phía Lạc Mộng Khê.

   Lạc Mộng Khê hề phòng bị, vội vàng lắc mình tránh thoát tập kích của hắc y nhân, nhưng nơi nàng rơi xuống, phải ván gỗ mà là nước độc trong hồ......
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   tiểu Viên Viêngiahan thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 67: Nam Cung Quyết phát bệnh

   Edit: Vân


   Bốn phía trống trơn, có thứ gì Lạc Mộng Khê có thể níu lấy để rớt xuống,hàn khí trong nước tỏa ra bắt đầu xâm nhập vào cơ thể,Lạc Mộng Khê trong lòng cả kinh: xong, tới gần mặt nước, lẽ mình lại trúng kế nhất định phải chết ở nơi này. Ngay lúc Lạc Mộng Khê trong lòng oán thầm cảm thấy bên hông căng thẳng,mũi ngửi thấy mùi đàn hương quen thuộc,nháy mắt cả người rơi vào vòng 1 ôm ấm áp. Cuồng phong chính diện thổi tới, Nam Cung Quyết khinh thường ôm lấy Lạc Mộng Khê giống như thiên ngoại phi thiên tiêu sái,phiêu dật rất nhanh hướng ngai vàng phi tới.
   Vài tên hắc y nhân nữa lại từ hư xuất ,huy động kiếm bổ về phía Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê,Nam Cung Quyết khinh thường hừ tiếng:"Tự tìm đường chết". Cũng thèm liếc mắt cái,Nam Cung Quyết vung tay lên, trong phút chốc,hắc y nhân đều bị cường nội lực đánh bay ra ngoài,đụng vào vách tường phía sau mạnh,lại bắn ngược trở về:'bùm' tiếng rơi vào giữa ao.
   "Quốc sư,làm sao bây giờ,Nam Cung Quyết lập tức phá trận". Nhìn Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê sắp tới chỗ ngai vàng,Nam Cung Phong lòng như lửa đốt.
   "Đừng ầm ĩ,để cho bổn tọa cẩn thận suy nghĩ".Nam Cung Quyết sắp phá được trận của ,Phùng Thiên Cương cũng tâm phiền ý loạn mà Nam Cung Phong lại cứ ầm ĩ bên cạnh ngừng,Phùng Thiên Cương tự nhiên là tâm tình tốt.
   Cách đó xa Hạ Hầu Yên Nhiên thấy lo lắng bất an của Phùng Thiên Cương cùng Nam Cung Phong,đáy mắt xinh đẹp chợt loé ra trào phúng khinh thường:Quyết là nam tử ưu tú nhất thế giới này,nếu dễ dàng bị hai ngươi đả bại,bản công chúa như thế nào lại coi trong ...Cùng Nam Cung Quyết làm đối thủ hai người các ngươi đúng là biết tự lượng sức mình!
   Trong trận,Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê nhàng phi xuống chỗ trước ngai vàng. Nam Cung Quyết cẩn thận quan sát lát rồi ấn lên viên bảo thạch lưng dựa của ngai vàng,chỉ nghe 'oanh' tiếng,ảo ảnh xung quanh hai người toàn bộ biến mất. Cảnh tiểu viện Cảnh Vương phủ ,đám người Phùng Thiên Cương ra trước mắt Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê.
   "Quốc sư,Ngũ Hoàng đệ chúng ta lại gặp mặt"Nam Cung Quyết ngữ khí bình tĩnh,mâu quang thâm thuý lên tia lạnh như băng cùng sắc bén,theo hiểu biết về con người của đây chính là điềm báo của tức giận.
   Phùng Thiên Cương lạnh lùng cười:"Nam Cung Quyết,trận vừa rồi mới chỉ là khởi đầu". xong trong con ngươi lãnh của Phùng Thiên Cương chợt loé hàn quang,quát lạnh:"Bày trận". Trong phút chốc, bốn gã nam tử trẻ tuổi theo bốn phương đông tây nam bắc từ hư xuất đem Nam Cung Quyết cùng Lạc Mông Khê bao vây ở giữa.
   Lạc Mộng Khê nhìn bốn người xung quanh,giọng mang theo ngữ điệu trào phúng:"Xem ra Quốc sư ngươi đây cũng chỉ có từng ấy bản ,chỉ biết bày trận ám toán người khác,Phùng Thiên Cương,ngươi có dám cùng chúng ta minh đao minh thương* trận ?" (*đánh nhau trận trực tiếp công bằng)
   Phùng Thiên Cương hừ tiếng:"Lạc Mộng Khê,bổn tọa trải đời còn nhiều hơn so với ngươi đường,đối với ta dùng phép khích tướng đúng là múa búa trứơc cửa Lỗ Ban*" (*múa rìu qua mắt thợ)
   Nhìn người bên cạnh mặt chút biến hoá.Tay cầm binh khí,hàn quang trong mắt thoáng , ràng là bốn tên nam tử này có võ công cao cường.Nam Cung Quyết đẩy Lạc Mộng Khê ra ngoài:"Mộng Khê,ngươi đứng qua bên,nơi này để cho bổn vương".
   "Bốn người này võ công kém,ngươi phải cẩn thận".Nam Cung Quyết tâm cao khí ngạo, quyết định ai có thể thay đổi được,nay hi vọng Lạc Mộng Khê nhúng tay vào việc này,nàng liền thuận theo ý ,ra khỏi chỗ bị vây quanh, đứng bên quan sát cuộc chiến.Nam Cung Quyết võ công bí hiểm,với tình hình này cho dù thêm bốn người nữa cũng là đối thủ của Nam Cung Quyết.
   Nhưng là vừa rồi Nam Cung Quyết kịch liệt ho khan,bệnh phát ra,thân thể so với trước kia yếu rất nhiều nếu cùng với bốn người võ công cao cường này so chiêu,chỉ sợ...Cho nên Lạc Mộng Khê thể chuẩn bị săn sàng,nếu lát phát ổn nàng ra tay tương trợ.
   "Nam Cung Quyết, vào Tứ Đại Kim Cương trận của bổn tọa chưa từng có người sống sót trở ra,nếu tại ngươi nhận thua vẫn còn kịp" Phùng Thiên Cương cao ngạo khuyên giải,trong giọng giấu được đắc ý cùng trào phúng.
   "Phùng Thiên Cương,hãy bớt sàm ngôn,ra chiêu "Nam Cung Quyết lạnh như băng, cường thế trong giọng như mang theo mệnh lệnh,giống như Phùng Thiên Cương phải là địch nhân mà là thủ hạ của
   Ý thức được điểm này Phùng Thiên Cương sắc mặt trầm đáng sợ,phất trần trong tay đột nhiên hướng phía ngoài chém ra:"Bày trận".
   Nguyên bản*(ban đầu),bốn gã nam tử vẫn động đậy,dột nhiên giống như quỷ mị, rất nhanh di động.Người ở bên ngoài chỉ thấy chúng nhanh như gió như bão,chỉ kịp lưu lại hình ảnh,nhìn kịp thân ảnh bọn họ tự nhiên là đánh lại.
   Đối với nhưng hình ảnh chân lẫn mờ ảo đan xen ,Lạc Mộng Khê thấy hoa cả mắt.Bất quá cũng có lúc Lạc Mộng Khê cũng thấy hình vị* của bọn chúng (*hình ảnh vị trí),mà Nam Cung Quyết đứng ở tại chỗ vẫn chưa động,khép hờ hai mắt biết là suy nghĩ cái gì.
   Thấy thế, Lạc Mộng Khê càng thêm lo lắng:Đáng giận,Phùng Thiên Cương giảo hoạt, biết Nam Cung Quyết có thể ứng phó hay , tại ở cái dạng này,lại lấy tịnh chế động mà thân thể lại khó chịu...
   Đột nhiên,Phùng Thiên Cương tay cầm phất trần vung lên phía trước,quát lạnh:"Động thủ". Trong phút chốc,hình ảnh bốn nam tử rất nhanh đánh về chỗ Nam Cung Quết nhắm mắt bất động.
   Tâm tình Lạc Mộng Khê lập tức bị treo lên cao:"Nam Cung Quyết ngươi ngàn vạn lần đừng xảy ra chuyện gì"
   chậm nhưng động thủ nhanh,ngay tại lúc bốn gã nam tử quỷ mị sắp bổ nhào vào người Nam Cung Quyết, đột nhiên mở mắt,sắc quang loé lên sắc bén cùng lạnh như băng,bàn tay đột ngột nâng lên chỉ nghe "Phanh" tiếng vang lên, gã quỷ mị nam tử bị cường thế nội lực đánh văng ra xa hơn mười thước, mạnh rơi xuống...
   Ba gã quỹ mị nam tử khác thấy thế liền phối hợp đối phó Nam Cung Quyết,Nam Cung Quyết lấy hai đấm địch lục quyền nhưng lại thành thạo,mặt đổi sắc,tay chân ra chiêu ngay ngắn trình tự,tốc độ kinh người làm cho người ta căn bản thể thấy ."Phanh"chưởng lực của Nam Cung Quyết cùng ba gã quỷ mị gặp nhau,Nam Cung Quyết vẫn đứng nguyên tại chỗ lông tóc vô thương ( tổn hại) mà ba gã kia bị chưởng lực cực mạnh của đối phương ép lùi bảy,tám bước mới dừng lại được.
   Nguyên lai ( ra) Nam Cung Quyết lợi hại như vậy,hại mình lo lắng nửa ngày,Lạc Mộng Khê thầm nhàng thở ra. muốn tìm chỗ nghỉ ngơi,thình lình bên cạnh đạo kình phong đánh úp tới.Lạc Mộng Khê than thầm tiếng: phiền toái,xoay người cùng người nọ đối chưởng,chỉ nghe:"Phanh" thanh vang lên,Lạc Mộng Khê cùng người nọ phải lui về phía sau năm, sáu bước mới đứng lại được.
   "Nam Cung Phong,ngươi đường đường là vương gia của nước vậy mà lại đánh lén ta thiếu nữ tay tấc sắt,nếu truyền ra ngoài sợ người khác chê cười".Nhìn cách đó xa,Nam Cung Phong vừa mới vững cước bộ,giọng Lạc Mộng Khê trong trẻo nhưng đáy mắt lạnh lùng loé lên nồng đậm trào phúng cùng khinh thường.
   Nam Cung Phong ánh mắt lãnh lên tia quỷ dị đầy ý cười:" Lạc Mông Khê,nếu như ngươi chết,chuyện này liền thể truyền ra ngoài".
   đồng thời Nam Cung Phong cũng xuất thủ,thế công sắc bén như thiểm điện rất nhanh đánh úp về phía Lạc Mộng Khê.
   Nhìn Nam Cung Phong cách càng ngày càng gần,như hận thể đem nàng bằm thây vạn đoạn,Lạc Mộng Khê mâu quang trong trẻo nhưng lạnh lùng loé lên ý cười lạnh như băng: Nam Cung Phong,ngươi muốn chết.Ngay tại lúc Nam Cung Phong tay cầm trường kiếm sắp đâm tới người nàng,Lạc Mộng Khê đột nhiên nghiêng người tránh thoát,bàn tay mềm khẽ nhếch, đạo hàn quang chợt loé,trong tay liền xuất thanh chủy thủ,cổ tay vừa lật, thanh chủy thủ hướng hậu tâm Nam Cung Phong đâm tới...
   Nam Cung Phong trong lòng biết ổn,giơ chưởng đánh vào cổ tay Lạc Mộng Khê.
   Trong tiểu viện,Nam Cung Quyết cùng Tứ Kim Cương,Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Phong đánh nhau tới thiên hôn địa ám,nhật nguyệt vô quang...Tứ Kim Cương phải là đối thủ của Nam Cung Quyết,qua vài chục chiêu rơi vào thế hạ phong. Võ công của Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Phong ra ngang nhau,hai người qua lại hơn trăm chiêu vẫn phân thắng bại.
   Nam Cung Phong bên cùng Lạc Mộng Khê so chiêu,vẫn quan sát tình hình bên Nam Cung Quyết cùng Tứ Kim Cương,mắt thấy Tứ Kim Cương dần dần địch lại đối thủ,lòng như lửa đốt: lúc này đây,vô luận dùng biện pháp gì cũng tuyệt đối thể để Nam Cung Quyết còn sống ra khỏi Cảnh Vương phủ.
   Ánh mắt chạm đến Lạc Mộng Khê cùng giao thủ, trong đầu linh quang chợt loé, trong lòng quyết định chủ ý,đáy mắt lãnh lên tia ý cười quỷ dị rồi rất nhanh biến mất nhưng vẫn bị Lạc Mộng Khê phát : Nam Cung Phong, muốn sử dụng ám chiêu?..
   Quả nhiên ngoài suy tính của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Phong liên tục ra chiêu để đem Lạc Mộng Khê bức lui vài bước, thừa dịp Lạc Mộng Khê bận đối phó với sát chiêu của mình,Nam Cung Phong mâu quang phát lạnh, vô thanh vô tức, tay trái đột ngột vung ra,thêm thanh chủy thủ sắc bén liền xuất . Cơ hồ là cần nghĩ ngợi,Nam Cung Phong nhanh như chớp đem chủy thủ hướng tâm mạch Lạc Mộng Khê đâm tới.
   Nếu Lạc Mộng Khê chết,Nam Cung Quyết lòng tất đại loạn, có tâm tình để tái chiến,đến lúc đó giết phải là chuyện quá dễ dàng?...nghĩ Lạc Mộng Khê phòng bị mình nhất kích thành công giết chết nàng, tính như thế nhưng ngay tại lúc chủy thủ tay đâm sắp tới người Lạc Mộng Khê, cổ tay liền bị nắm chặt,vô luận dùng lực như thế nào cũng suy suyễn được nửa phần.
   Ngay lúc Nam Cung Phong ngẩng đầu lên nhìn phía Lạc Mông Khê, thầm giật mình vì sao nội lực của nàng lại có thể thâm hậu như vậy. Lạc Mộng Khê mâu quang phát lạnh, tay nỏ bé đột nhiên đùng sức, chủy thủ trong tay Nam Cung Phong đột ngột cải biến phương hướng quay lại hướng chính đâm tới...
   "Nam Cung Phong, biết tự lượng sức tất phản, chính là ngươi như thế". Nhìn Nam Cung Phong ngực ngừng đổ máu,Lạc Mông Khê chút đồng tình, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng chính là tràn đầy chán ghét cùng khinh thường , tia cừu hận, nhấc chân đá bay Nam Cung Phong văng ra ngoài...
   Nam Cung Phong hề phòng bị, bị đá về phía sau, mạnh rơi xuống, miệng: "Phốc" tiếng, phun ra ngụm máu tươi, ngực truyền tới trận đau đớn, máu tươi cũng đem quần áo nhuộm hồng mảng.
   Nhìn Lạc Mộng Khê cầm trong tay chủy thủ, ánh mắt nàng lạnh như băng, mặt đầy vẻ giận dữ, từng bước hướng tới gần, hận thể đem bầm thây vạn đoạn,Nam Cung Phong theo bản năng thối lui lại phía sau, cũng nghiến răng nghiến lợi cảnh cáo: "Lạc Mộng Khê, ngươi dám đả thương bổn Vương".
   "Ta đả thương ngươi thế nào?" Lạc Mộng Khê lời lẽ chính nghĩa, ngữ khí lạnh như băng, chậm rãi từng bước hướng Nam Cung Phong tới. Từng bước cùng với giọng điệu đầy khí phách giống như tử thần từng bước tới gần.
   "Nam Cung Phong, ngươi đừng quên, nếu như năm trước ta giúp ngươi giải độc tai ngươi căn bản chỉ là khối tử thi, mạng của ngươi là ta cấp, cho dù là ta cầm lại người khác cũng có quyền thêm cái gì”, đây là ngươi thiếu Lạc Mộng Khê (), ta nhất định giúp nàng đòi lại.
   Cùng lúc đó Nam Cung Quyết dùng nội lực thâm hậu chấn vỡ ngũ tạng lục phủ của Tứ Kim Cương, mấy đạo thân ảnh quỷ dị giống như bao bố bình thường toàn bộ rơi xuống đất tiếng động.
   Phùng Thiên Cương đáy mắt nồng đậm khiếp sợ: này... làm sao có thể, có ai có thể sống sót vượt qua khỏi Kim Cương trận, nhưng là Nam Cung Quyết, thế nhưng những phá Kim Cương trận còn giết chết Tứ Kim Cương.
   "Nam Cung Phong, ngày này sang năm chính là ngày giỗ của ngươi" đồng thời Lạc Mộng Khê mâu quang phát lạnh, chủy thủ trong tay hướng trái tim Nam Cung Phong đâm tới: Lạc Mộng Khê, hôm nay ta báo thù cho ngươi!
   Nhưng mà, khi chủy thủ trong tay Lạc Mộng Khê sắp đâm tới người Nam Cung Phong, bàn tay đột nhiên xuất , nắm lấy cổ tay Lạc Mộng Khê, bàn tay khác rất nhanh hướng ngực nàng đánh tới.
   Lạc Mộng Khê trong lòng cả kinh, còn kịp phản ứng, chỉ thấy bên hông căng thẳng, cả người nháy mắt bị lôi ra xa mấy thước. Chỉ nghe: "Phanh" thanh vang lên, Nam Cung Quyết cùng Phùng Thiên Cương trực tiếp đối chưởng, cùng lùi về sau bốn năm bước...
   "Khụ khụ khụ" khi dừng lại cước bộ,Nam Cung Quyết kịch liệt ho khan, Phùng Thiên Cương mâu quang phát lạnh, tung chưởng đánh về phía Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê.
   Phùng Thiên Cương ràng võ công cao hơn mình, Nam Cung Quyết lại phát bệnh thể cùng giao thủ nếu mà cố đánh cũng là đối thủ của , làm sao bây giờ?
   Lạc Mộng Khê mâu quang trầm xuống tìm phương pháp giải quyết, khoé mắt lơ đãng trông thấy hàn băng ngàn năm vừa rồi rơi xuống, tâm tư vừa chuyển, đột nhiên đem hàn băng ngàn năm hướng Phùng Thiên Cương đá tới.
   Khối hàn băng ngàn năm mà trong suốt, Phùng Thiên Cương vội vã giết Nam Cung Quyết và Lạc Mông Khê thế nên thấy được.
   Hàn băng ngàn năm phá gió, vừa vặn bắn tới mi tâm chu sa của Phùng Thiên Cương, làm trán xuất vệt máu dài, giống như trong vở kịch thần thoại Nhị Lang thần.
   Chu sa bị cắt qua, Phùng Thiên Cương kêu thảm thiết tiếng, tay ôm trán, lảo đảo dừng cước bộ, nhìn vệt máu trong tay, ánh mắt lãnh của Phùng Thiên Cương thoáng lệ quang, như muốn lăng trì xử tử Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê.
   "Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết thù hôm nay, ngày kia bổn tọa nhất định hoàn trả gấp bội" xong Phùng Thiên Cương hề trì hoãn, bàn tay vung lên, đạo khói trắng hướng Nam Cung Quyết cùng Lạc Mông Khê chém ra.
   Đợi khói trắng tan hết, trong tiểu viện chỉ còn lại Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê hai người, còn Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong thấy bóng dáng.
   "Khụ khụ khụ" Nam Cung Quyết nhanh lấy khăn lụa che miệng, kịch liệt ho khan, thân hình thon dài run nhè .
   "Nam Cung Quyết, ngươi sao chứ" Lạc Mộng Khê vỗ sau lưng Nam Cung Quyết, trận thoang thoảng mùi máu tươi bay vào mũi, nàng trong lòng cả kinh: Nam Cung Quyết ho ra máu...
   "Nam Cung Quyết, ngươi phát bệnh,mau hồi phủ uống thuốc" Lạc Mộng Khê mắt lộ lo lắng, đỡ cánh tay Nam Cung Quyết giúp bước nhanh ra ngoài.
   Về phần Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương bị trọng thương trong thời gian ngắn thể gây sóng gió. Lạc Mộng Khê cũng biết thừa thắng xông lên đem bọn chúng toàn bộ tiêu diệt mới là thượng sách, nhưng là nay Nam Cung Quyết bệnh nặng nàng thể bỏ mặc.
   Ở trong lòng Lạc Mộng Khê, tính mạng của Nam Cung Quyết so sánh cùng giết chết Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương đương nhiên là Nam Cung Quyết trọng yếu hơn.
   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ngồi xe ngựa bằng tốc độ nhanh nhất trở về Vương phủ.
   Giữa phòng ngủ có dược nên sau khi hồi phủ hai người có kinh động mọi người, trực tiếp trở về phòng ngủ
   Sau khi Nam Cung Quyết uống dược liền ngồi ở giường lớn vận công, sắc mặt dần dần hồi phục như lúc ban đầu ,Lạc Mộng Khê thầm nhàng thở ra.
   Ở Cảnh Vương phủ cùng Nam Cung Phong và Hạ Hầu Yên Nhiên đánh nhau nửa ngày, Lạc Mộng Khê tự nhiên mệt mỏi, xác định Nam Cung Quyết có việc gì, đơn giản dùng vài miếng đồ ăn, cẩn thận lướt qua Nam Cung Quyết, nằm ở chỗ của mình, lâu sau tiến vào mộng đẹp.
   đêm vô mộng, ngày hôm sau bình minh thức giấc, ánh nắng tươi sáng, chim hót hoa thơm, Nam Cung Quyết cũng khôi phục lại bình thường.
   "Nam Cung Quyết, có hay tìm được Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương" Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương đều là những người thông minh, lần này ám hại Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê thành công lại làm chính mình bị trọng thương.
   Vì đề phòng lúc chính mình dưỡng thương Nam Cung Quyết phái người ám sát bọn họ,trước khi thương thế lành họ ở Cảnh Vương phủ hay phủ Quốc Sư.
   Thông minh như Nam Cung Quyết nhất định biết đạo lý thừa thắng xông lên. Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương thoát khi phát bệnh, thể tiếp tục truy kích, nay bệnh còn đáng ngại, tự nhiên phái số người điều tra nghe ngóng nơi nấp của bọn họ.
   Nam Cung Phong bày kế giết Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê, mà Lạc Mộng Khê làm Nam Cung Phong trọng thương, việc này lý ra bọn họ nháo nhiều hơn là thiệt hại.
   Vô luận bọn họ ở nơi nào, chết sống ra sao bọn họ nhất định có biện pháp đem chân tướng che dấu , bất quá việc này cũng thể nháo đến chỗ Hoàng Thượng được, nếu bọn họ cũng có ngày yên bình.
   Nam Cung Quyết buông quyển sách trong tay, nhàng lắc lắc đầu, đôi mắt thâm thuý ánh lên ngưng trọng cùng nghi hoặc.
   "Người của bổn Vương đem Cảnh Vương phủ, phủ Quốc sư cùng tất cả phủ đệ của những quan viên cùng bọn họ có giao hảo, nhưng vẫn tìm được nơi Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương nấp, xem ra bọn họ thập phần cẩn thận, trốn ở nơi chúng ta thể tưởng tượng được mà dưỡng thương".
   Lạc Mộng Khê mâu quang trong trẻo nhưng lạnh lùng hơi hơi loé loé, buông xuống lược trong tay, chậm chạp bước tới giường lớn: "Hai người bọn họ có khả năng hay tránh ở Hoàng cung".
   " có khả năng" Nam Cung Quyết ngụm phủ quyết: "Mỗi bí đạo trong hoàng cung bổn Vương đều rất ràng, cũng phái người canh gác, thể có người lặng lẽ trốn ở nơi đó ba, bốn ngày mà bị phát ".
   Đến tột cùng là Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương ở nơi nào, chẳng lẽ họ trốn lên trời, chui xuống đất nên người khác mới tìm thấy bọn họ...
   Lạc Mộng Khê nằm giường, trong lòng suy tư về những nơi Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương có thể thân, bất tri bất giác vào mộng đẹp, trong mông lung, giống như Nam Cung Quyết cũng nằm lên giường nghỉ ngơi, cách tầng lụa ngăn cách mỏng.
   Vài ngày gần đây, hai người cùng nằm ở giường, mỗi người dùng cái chăn tự ngủ ở bên tấm lụa mỏng, lại chưa phát sinh chuyện gì, cả ngày đầy sóng gió, bình an vô .
   Vốn tưởng rằng đêm nay cùng những đêm khác giống nhau, ngủ mạch tới hừng đông. Nhưng là lúc nửa đêm, khi Lạc Mộng Khê rất buồn ngủ, trận ho khan kịch liệt truyền vào trong tai, cơn mông lung buồn ngủ của Lạc Mộng Khê nháy mắt liền biến mất vô tung, trong đầu thoáng hiên ý niệm: Nam Cung Quyết phát bệnh...
   Mắt đẹp khép hờ đột nhiên mở, ánh vào mi mắt phải là thân ảnh Nam Cung Quyết run nhè do ho khan mà là màn thất trống trải, toàn bộ nội thất ngoại trừ Lạc Mộng Khê, căn bản có người thứ hai.
   "Nam Cung Quyết , Nam Cung Quyết ...." Lạc Mộng Khê vội vàng ngồi dậy, tuỳ tiện khoác vài kiện quần áo xuống giường, gấp giọng kêu gọi tên Nam Cung Quyết, tìm kiếm mọi nơi.
   "Khụ khụ khụ ... có chuyện gì ... khụ khụ khụ ..." Nam Cung Quyết chỉ mặc tẩm y mỏng manh, run run thân ảnh, khó khăn từ ngoại thất (phòng ngoài) vào.
   Nhìn Nam Cung Quyết ho đến mức đứng thẳng cũng xong, Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ than tiếng, bước nhanh đến bên người Nam Cung Quyết, đỡ lấy cánh tay : " Phổi ngươi khỏe, buổi tối thể bị cảm lạnh, nghĩ muốn cái gì trực tiếp đánh thức ta, ta giúp ngươi lấy, cần lại mình chạy tới ngoại thất nữa".
   Nam Cung Quyết chua xót cười: " xin lỗi, đánh thức ngươi ..... khụ khụ khụ".
   " có việc gì, ngươi giúp ta rất nhiều lần, cùng ta cần khách khí". Lạc Mộng Khê đỡ Nam Cung Quyết đến bên giường lớn ngồi: "Ngươi trước ngồi xuống, ta giúp ngươi lấy chén nước ấm". xong Lạc Mộng Khê bước nhanh đến bên cạnh bàn, cầm lấy ấm nước rót, nhưng là vừa mới nghiêng nửa,Nam Cung Quyết ho đột nhiên thanh gia tăng thêm,"Khụ" thanh rất lớn, hơn nữa khí thở thông, huyết khí dâng lên, khăn lụa ban đầu rất nhanh bị máu tươi nhiễm thấu.
   Lạc Mộng Khê vội vàng buông ấm và ly nước trong tay xuống, bước nhanh tới trước mặt Nam Cung Quyết, đưa qua khăn lụa sạch cũng vỗ sau lưng , ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng loé lên lo lắng: "Bệnh của ngươi nghiêm trọng, ngươi để dược ở đâu, ta giúp ngươi lấy" thuốc của Nam Cung Quyết là lấy độc trị độc, chỉ có số ít người biết, Lạc Mộng Khê cũng biết sau khi sử dụng dược kia trong cơ thể sinh độc tố.
   " .... có thể uống thuốc" Nam Cung Quyết ngữ khí suy yếu, trán từng giọt mồ hôi to như hạt đậu ngừng rơi xuống, trong phổi dị thường khó chịu, giống như có đôi bàn tay ngừng xung quanh loạn cào, khuôn mặt tuấn thống khổ vặn vẹo, giống như người lâm vào tử mệnh chậm rãi nằm xuống giường.
   “Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết ..... ngươi được chết, ngươi tỉnh tỉnh" trong lòng Lạc Mộng Khê tự dưng dâng lên trận kích động, tay vỗ khuôn mặt tuấn tú của Nam Cung Quyết, khỏi gấp giọng kêu: "Người đâu,mau tới".
   " .... cần gọi người ..... cần gọi người" Nam Cung Quyết cắn chặt răng, cố gắng cho mình vì đau mà rên thành tiếng: "Ta trước kia .... cũng là như vậy ... chịu đựng ... liền trôi qua".
   Nam Cung Quyết trán, từng giọt mồ hôi to như hạt đậu, bàn tay run nhè nắm chặt bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, giống như người sắp chết, nắm chặt trong tay thảo dược cứu mạng, nghĩ hướng Lạc Mộng Khê cười cười, ý bảo nàng cần lo lắng, lại biết, chính mình lúc này so với cười khổ còn khó coi hơn: "Trước kia ... chính là ta chỉ có mình ... tại ... còn có ngươi ... ở bên cạnh ta ... có ngươi ... như vậy đủ rồi ..."
   Nghe vậy, trong lòng Lạc Mộng Khê giống như dâng lên cả ngũ vị: chua, ngọt, đắng, lạt, mặn, hương vị gì cũng có.
   Tiếng bước chân dồn dập truyền đến, ngay sau đó: "Bang bang phanh", tiếng gõ ngoài cửa vang lên, theo sau, thanh lo lắng của Bắc Đường Diệp truyền vào trong tai: "Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê vừa rồi có phải hay các ngươi gọi người?"
   Nam Cung Quyết gì, bị đau đớn tra tấn ra lời, đôi mắt thâm thuý tia thống khổ, bàn tay to nắm bàn tay bé của Lạc Mộng Khê càng ngày càng chặt.
   Lạc Mộng Khê bị đau, chưa kêu lên, ghé mắt nhìn phía cửa, lớn tiếng trả lời: " Bắc Đường Diệp, chúng ta có việc gì,cũng có gọi người, thời gian còn sớm, các ngươi đều trở về "
   "Các ngươi có việc gì sao" Bắc Đường Diệp làm như quá tin tưởng: "Nam Cung Quyết đâu, như thế nào lại lời nào?"
   "..." Lạc Mộng Khê quay đầu nhìn vẻ mặt thống khổ của Nam Cung Quyết cái: " mệt mỏi, nghỉ ngơi"
   " ra là thế, các ngươi có việc gì là tốt rồi" Bắc Đường Diệp thản nhiên đáp tiếng, ngay sau đó tiếng bước chân dồn dập lại vang lên, bất quá hướng phía ngoài mà , khoảng cách càng ngày càng xa.
   Sau lát, khi thị vệ , ngoài cửa im lặng xuống, Nam Cung Quyết tựa hồ cũng tốt hơn rất nhiều, bàn tay to nắm chặt bàn tay của nàng cũng hơi hơi buông lỏng.
   Lạc Mộng Khê ngữ khí mềm : "Nam Cung Quyết, ngươi cảm giác thế nào, có chỗ nào khỏe?"
   Trong lồng ngực,cảm giác đau đớn càng ngày càng , sắc mặt Nam Cung Quyết cũng dần chuyển tốt, miễn cưỡng cười cười : "Ta tốt hơn nhiều, đêm khuya, ngươi nghỉ ngơi "
   Cảm giác đau đớn biến mất chỉ là giai đoạn, sau đó chính là toàn thân lãnh, giống như chỉ mặc áo mỏng tiến vào vùng băng tuyết, cảm nhận giá rét từ bốn phương tám hướng đánh úp lại, Nam Cung Quyết từ trong ra ngoài lãnh thấu xương.
   Nhìn sắc mặt Nam Cung Quyết, môi tái nhợt hề có huyết sắc, trán mồ hôi lạnh ứa ra, Lạc Mộng Khê tâm sinh lo lắng: "Nam Cung Quyết, ngươi làm sao vậy?"
   phải mới vừa tốt hơn nhiều sao? Vì sao tại biến thành cái dạng này
   "Chăn ... giúp ta lấy chăn ..." Nam Cung Quyết thanh suy yếu, hữu khí vô lực.
   "Ngươi rất lạnh?" tại tuy là mùa thu nhưng cũng phải rất lạnh, biểu của Nam Cung Quyết phát bệnh đến lạnh run.
   Nam Cung Quyết chính là gì chỉ là nhàng gật đầu, Lạc Mộng Khê hề trì hoãn, bước nhanh tới tủ quần áo, mở ra ngăn tủ, lấy tất cả chăn phủ gấm bên trong đều ôm lấy giường lớn.
   Nam Cung Quyết quấn hơn mười tấm chăn nhưng lãnh ý vẫn như xâm nhập vào da thịt, hơn mười tấm chăn cư nhiên chút tác dụng.
   "Còn lãnh" nhìn sắc mặt Nam Cung Quyết cùng vừa rồi có chút thay đổi, Lạc Mộng Khê biết: lãnh phải đến từ bên ngoài mà là xuất phát từ thân thể , có dùng bao nhiêu chăn cũng đều vô dụng ...
   Nhìn Nam Cung Quyết sắc mặt đầy thống khổ, cảm thụ được hai tay cơ hồ có chút độ ấm, lạnh như băng, Lạc Mộng Khê mâu quang hơi hơi loé loé, lắc mình lên giường, xốc chăn lên nằm bên cạnh Nam Cung Quyết, hương thơm mềm mại từ cơ thể nàng gắt gao vào trong lòng , dùng chính nhiệt độ cơ thể của bản thân để sưởi ấm Nam Cung Quyết.
   Hai tay nàng đặt ở tâm mạch Nam Cung Quyết, thầm vận công, vì bảo vệ tâm mạch, chỉ cần tâm mạch ngại, Nam Cung Quyết có chuyện gì.
   Nam Cung Quyết toàn thân lãnh phát run, bên cạnh người có nguồn nhiệt đương nhiên là lập tức ôm chặt lấy, đầu vùi ở nơi cổ hương thơm của Lạc Mộng Khê, khứu giác đón nhận mùi hương dã hoa quen thuộc, Nam Cung Quyết tâm tình thả lỏng xuống, thân thể cũng còn lạnh như lúc đầu...
   Đêm rất khuya, nhiệt độ của Nam Cung Quyết cũng dần khôi phục lại bình thường, Lạc Mộng Khê lo lắng hơn nửa đêm, tự nhiên là mệt mỏi, biết có phải là ảo giác của nàng hay , khi nàng ngủ chừng khắc, bên tai thổi qua đạo thanh mơ hồ: " Mộng Khê ... cám ơn ngươi".
   Khi bình minh tỉnh lại, ngoài của sổ vừa mới tỏa sáng, Nam Cung Quyết thử vận vận công, chân khí lưu sướng, có điểm thích hợp, trong lòng thầm nhàng thở ra: đêm qua ta lại chống đỡ qua ... chính là ít nhiều có Lạc Mộng Khê bên người.
   Nam Cung Quyết cúi đầu nhìn phía trong lòng, Lạc Mộng Khê giống như con mèo bình thường, lui vào trong lòng ngủ say sưa, lông mi dài giống như cây quạt xinh xắn, ở mí mắt rũ xuống nồng đậm bóng râm, gương mặt bình yên điềm tĩnh ngủ làm cho người ta đành lòng đánh thức.
   Bàn tay bé của Lạc Mộng Khê còn đặt ở tâm mạch , giữ nguyên tư thế vận công, khoé miệng cong lên ý cười nhợt nhạt, nhìn tay bé của Lạc Mộng Khê xanh mảng, tím khối ứ ngân, Nam Cung Quyết trong lòng dâng lên trận áy náy: đây chính là kiệt tác của .
   nhàng nâng tay, đỡ lấy cánh tay bé của Lạc Mộng Khê, tinh tế vuốt ve những vết xanh tím ứ ngân, trong lòng khe khẽ thở dài: lần này bệnh phát thế nhưng lại tới trước năm, sáu ngày, xem ra bệnh của ta càng ngày càng nghiêm trọng, biết hay còn có thể chống đỡ được nửa năm.
   Trong mông lung, Lạc Mộng Khê chỉ cảm thấy cả người dị thường mỏi mệt, người giống như bị đè nặng cái gì, ép toàn thân khó chịu.
   Lạc Mộng Khê hờn giận mở mắt, ánh vào mi mắt là lồng ngực quang lỏa trắng nõn, ghé mắt về phía trước nhìn, là Nam Cung Quyết ôm lấy nàng ngủ say sưa cùng với hơn mười lớp chăn phủ gấm, trong đầu Lạc Mộng Khê nhất nhất thoáng hết thảy chuyện phát sinh tối hôm qua.
   Lạc Mộng Khê nhanh tay xem xét nhiệt độ trán Nam Cung Quyết, nhiệt độ cơ thể bình thường, có chút gì khác thường, Lạc Mộng Khê dấu vết nhàng thở ra, nhìn Nam Cung Quyết yên lặng, gương mặt tường hoà say ngủ, Lạc Mộng Khê nhịn được thở dài: xem ra lớn như vậy chịu ít thống khổ, chỉ riêng bệnh này mỗi lần phát rất đau đớn, phải người thường có thể chịu được, biết bao lâu bệnh phát lần, mỗi năm ít nhất cũng tới hai, ba lần .
   Ngoài cửa sổ, ánh nắng tươi sáng ấm áp chiếu vào gian phòng, Lạc Mộng Khê trong bụng truyền đến trận đói, thế này mới nhớ tới, sớm qua thời gian ăn sáng.
   khỏi thở dài, Lạc Mộng Khê nhàng thoát ra vòng ôm của Nam Cung Quyết, cẩn thận xuống giường, lấy phần lớn chăn phủ gấm cất vào ngăn tủ, chỉ chừa hai cái cho Nam Cung Quyết vậy là đủ rồi.
   Đem phòng đơn giản thu dọn chút, Lạc Mộng Khê yên lặng tiếng động rửa mặt chải đầu xong, thay đổi quần áo sạch , chậm rãi ra khỏi phòng, vốn tưởng rằng phòng ngoài bóng người, ai ngờ trong viện, trước bàn đá Bắc Đường Diệp ngồi ghế, đầu như con gà ngừng ngủ gà ngủ gật.
   "Bắc Đường Diệp, ngươi như thế nào ngồi ngủ ở nơi này" Lạc Mộng Khê trong lòng nghi hoặc.
   Bắc Đường Diệp mở hai mắt còn sương mù, đứng lên, lười biếng vươn người duỗi thắt lưng: "Bổn Hoàng tử chờ ngươi ra, Nam Cung Quyết tối hôm qua phát bệnh sao".
   "Ngươi làm sao mà biết" Lạc Mộng Khê trong lòng nghi hoặc nhưng cũng thầm biết được tin tức: Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp là bạn tri kỉ, nhất định biết tình của Nam Cung Quyết.
   Giọng Bắc Đường Diệp luôn luôn mang theo bất cần đời, nhưng lại có chút ngưng trọng: "Trước kia khi Nam Cung Quyết phát bệnh, cũng giống như ngày hôm qua vậy, đem chính mình nhốt vào trong phòng, ai được tiến lại gần, đợi cho ngày hôm sau, khi chúng ta vào, chỉ có thể nhìn thấy đầy đất bừa bãi, cùng với khuôn mặt bệnh của Nam Cung Quyết tốt hơn"
   xong Bắc Đường Diệp ngẩng đầu nhìn về phía Lạc Mộng Khê, đáy mắt bất cần đời lên tia trêu tức: "Ngươi là người đầu tiên Nam Cung Quyết cho phép gần gũi, bên cạnh khi phát bệnh, xem ra đối với ngươi giống người thường"
   Lúc trước các ngươi ở Thiếu Lâm Tự, tất cả đều là nam tử, Nam Cung Quyết có tôn nghiêm của Hoàng thất, đương nhiên nghĩ cho người khác thấy bộ dáng chật vật của . Lạc Mộng Khê cho là đúng,lướt qua Bắc Đường Diệp, lập tức tới phía trước: " Thời gian còn sớm, ta muốn đến phòng bếp lấy vài thứ để ăn"
   được vài bước, Lạc Mộng Khê giống như nghĩ tới cái gì, đột nhiên dừng cước bộ, do dự lát, xoay người về phía Bắc Đường Diệp: "Bắc Đường Diệp, ngươi cùng Nam Cung Quyết là bạn tri kỉ ,trong những năm quen biết , nữ tử phải đứng cách hơn thước sao? có hay ngoại lệ, cần tuân thủ quy tắc này?"
   "Có a, Lạc Mộng Khê ngươi phải là ngoại lệ sao" Bắc Đường Diệp giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, mắt thể hiên tia hiểu , trêu tức cùng ý cười chua sót.
   Nam Cung Quyết ngươi đúng là có việc gì tự tìm phiền toái, cứ trực tiếp với Lạc Mộng Khê là ngươi thích nàng phải được rồi sao, còn bịa đặt cái gì có người trong lòng, nay, Lạc Mộng Khê tiến tơi thử bổn Hoàng tử, bổn Hoàng tử phải như thế nào giúp ngươi che lấp?
   "Ta là trừ bỏ ta, còn có ai có đặc quyền này" Lạc Mộng Khê vài lần hỏi Nam Cung Quyết người trong lòng là ai, đều bị khôn khéo ứng phó cho qua, tìm được tin tức gì hữu dụng.
   Nếu tìm được đáp án nơi Nam Cung Quyết, vậy ta ngại đổi người hỏi, Bắc Đường Diệp đối với Nam Cung Quyết thập phần hiểu biết, tất nhiên biết người trong lòng đến tột cùng là ai.
   "Này thôi.." Bắc Đường Diệp suy tư lát, đương kim đời ngoại trừ ngươi, nữ tử khác có loại đặc quyền này"
   "Nàng là ai?" Lạc Mộng Khê biết chính mình sắp biết đáp án
   "Nữ nhi của Dược Vương cốc Cốc chủ, Lâm Huyền Sương" Bắc Đường Diệp đáy mắt trêu tức lên ý cười quỷ dị "bất quá nàng thể hoàn toàn tới gần Nam Cung Quyết, chỉ có thể đứng cách nửa thước, cùng với những nữ tử khác cách thước,coi như là đặc quyền.
   Ý của Bắc Đường Diệp là: có thể hoàn toàn tới gần Nam Cung Quyết chỉ có mình ngươi, Lạc Mộng Khê. Người trong lòng tự nhiên chính là ngươi.
   Nhưng Lạc Mộng Khê lại nghe hiểu được, căn bản là tư tưởng của nàng cùng Bắc Đường Diệp giống nhau, thế nên hiểu lầm ý tứ của Bắc Đường Diệp: nguyên lai, người trong lòng Nam Cung Quyết là băng sơn mĩ nhân Lâm Huyền Sương, nghe người này đẹp như thiên tiên, tâm cao khí ngạo, nhiều vương tôn quý tộc mang rất nhiều sính lễ đến trước dược cốc cầu hôn đều bị đuổi chạy ra ngoài.
   Nguyên lai, nàng thích Nam Cung Quyết, cũng xứng, Nam Cung Quyết là trong tuyệt thế Tứ công tử, nhìn cũng biết những phàm phu tục tử há có thể cùng so sánh, bất quá, Lâm Huyền Sương vì sao phải đợi tới nửa năm sau mới có thể vào kinh gặp Nam Cung Quyết? có nghe Dược vương cốc có người chết, nàng cũng phải giữ đạo hiếu ...
   Nhìn Lạc Mộng Khê đáy mắt ngừng biến ảo, Bắc Đường Diệp nghĩ nàng thông suốt, cười đắc ý: Nam Cung Quyết, ta giúp cho ngươi cái đại ơn, chờ ngươi có việc gì bổn Hoàng tử đến cùng ngươi tranh công
   Lơ đãng ngẩng đầu lên, Lạc Mộng Khê trông thấy ánh mắt trêu tức của Bắc Đường Diệp nhìn nàng, giống như người làm chuyện xấu bị người khác bắt gặp, mâu quang nàng trở nên mất tự nhiên: "Thời gian còn sớm, ta phòng bếp lấy này nọ ăn, Bắc Đường Diệp ngươi xin cứ tự nhiên"
   xong, đợi Bắc Đường Diệp trả lời, xoay người bước nhanh về phía trước. Nhìn thân ảnh Lạc Mộng Khê càng lúc càng xa, Bắc Đường Diệp đáy mắt trêu tức càng đậm ý cười: nghĩ tới cũng có thời điểm Lạc Mộng Khê lạ ngượng ngùng...
   Bất quá, lần này Nam Cung Quyết bệnh phát trước hạn đủ chứng minh bệnh tình nghiêm trọng, bổn Hoàng tử là người tốt tới cùng, dùng bồ câu đưa tin cấp Dược vương cốc, làm cho đích thân Cốc chủ đến giúp Nam Cung Quyết chữa bệnh, kể từ đó Nam Cung Quyết có thêm thời gian cùng Lạc Mộng Khê ở riêng.
   Trong phòng ngủ, Nam Cung Quyết chậm rãi mở mắt, cảm giác như ngủ cực kì thoải mái, chân khí bị ngăn trở, thân thể thư sướng. Từ sau khi nhiễm bệnh, lâu có ngủ yên lặng thoải mái như vậy.
   Nam Cung Quyết theo bản năng siết chặt vòng tay, trong lòng trống rỗng, quần áo còn lưu lại hương thơm người Lạc Mộng Khê: nàng có ở đây!
   Ý thức được điểm này, Nam Cung Quyết trong lòng cả kinh,đột nhiên xoay người ngồi dậy, nhìn xung quanh, trong phòng cũng trống rỗng, có Lạc Mộng Khê: Mộng Khê!
   Nam Cung Quyết trong lòng dâng lên trận kích động, xốc chăn lên xuống giường, ngay tại khi mặc quần áo chuẩn bị tìm Lạc Mộng Khê, nháy mắt, cửa phòng ngủ bị đẩy ra, Lạc Mộng Khê bưng chén đường phèn hầm tuyết lê đến.
   Gặp Nam Cung Quyết mặc quần áo, liền bước nhanh ra phía ngoài, Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài: "Nam Cung Quyết, bệnh của ngươi chưa có tốt, hẳn là nên nghỉ ngơi nhiều mói phải"
   xong, Lạc Mộng Khê bưng khay tay đặt lên bàn, bước nhanh đến bên cạnh Nam Cung Quyết, đỡ đến bên giường.
   “Bổn Vương bệnh tốt hơn nhiều, cần phải để ý cẩn thận như vậy" tuy rằng Nam Cung Quyết cần nghỉ ngơi, nhưng biết vì sao, lúc này, nghĩ cự tuyệt hảo ý của nàng, tuỳ ý để nàng giúp đỡ chính mình ngồi xuống giường.
   “Cho dù là bệnh tốt hơn nhiều, nhưng ngươi cũng phải nghỉ ngơi nhiều hơn" xong, Lạc Mộng Khê mang chén đường phèn hầm tuyết lê cho Nam Cung Quyết: "Cái này bổ thân lợi khí, tốt cho phổi, trị ho tiêu đàm"
   "Lạc Mộng Khê bổn Vương bây giờ là bệnh nhân, ngươi thấy qua bệnh nhân nào tự bưng bát ăn cái gì sao" thấy Lạc Mộng Khê bộ dáng muốn đưa toàn bộ bát giao cho , Nam Cung Quyết tự nhiên nhận, hiếm khi Lạc Mộng Khê thiện tình hiểu ý, lại ôn nhu săn sóc, đương nhiên dễ dàng buông tha cơ hội hưởng thụ...
   “Ngươi phải bệnh của ngươi tốt hơn sao?” cho dù tốt, nhìn thần sắc của ngươi, tổng là nên có vài phần khí lực chứ.
   “Vừa rồi phải ngươi vừa mời bảo bổn Vương nên nghỉ ngơi ” Nam Cung Quyết lí luận, trong con mắt thâm thúy lên ý cười trêu tức”
   “Ta ngươi nghỉ ngơi chính là ngươi cần chạy loạn xung quanh, phải cho ngươi lười đến ngay cả bát cũng chịu cầm” Lạc Mộng Khê mâu quang trong trẻo nhưng lạnh lùng ra tức giận: Đáng giận! Nam Cung Quyết, biết thế tối hôm qua cần để ý ngươi, để cho ngươi mình người ở trong phòng tự sinh tự diệt...
   bằng như vậy ,ta và ngươi đoán xem trong chén này có bao nhiêu miếng tuyết lê, nếu ai đoán sai, tự nhiên là để mặc cho người kia phân phó, như thế nào?” Nam Cung Quyết đề nghị, đôi mắt thâm thúy lên tia ý cười quỷ dị:
   cùng Lạc Mộng Khê đều phải là người dễ chịu thua, nếu cứ tiếp tục giằng co, đến ngày mai cũng giải quyết xong, nếu muốn chiến thắng phải nhanh chóng hành động.
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   tiểu Viên Viêngiahan thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 68: Quyết, tình đấu
   Edit: Vân

   Thư phòng Dược Vương cốc, gã hơn bốn mươi tuổi, trung niên nam tử oai hùng bất phàm đứng trước giá sách lật xem bộ sách, khuôn mặt ngưng trọng.
   "Cha, người tìm ta" Thanh nữ nhân trong trèo nhưng lạnh lùng cùng với tiếng cửa phòng bị mở ra truyền vào trong tai, nam tử buông xuống sách trông tay,ánh mắt ngưng trọng:
   "Huyền Sương, sáng sớm hôm nay, cha nhận được bồ câu đưa tin từ Lạc Vương phủ, Lạc Vương Nam Cung Quyết bệnh nặng,cần cha tới để chẩn trị, bất quá cha sắp tới phải bế quan, thể rời Dược Vương cốc, y thuật của ngươi thua kém ta, lần này đến Lạc Vương phủ ngươi hãy thay ta"
   Lâm Huyền Sương cao ngạo, trong giọng mang chút hờn giận: "Cha, người luôn luôn khuất phục trước quyền thế của quan lớn, vì sao lần này lại đối với Lạc Vương Nam Cung Quyết có vài phần kính trọng?"
   Dược Vương cốc có vị thế đặc thù, cùng Thiếu Lâm Tự như nhau thuộc bất kì quốc gia nào, Dược Vương cốc y thuật cao minh, hằng năm người tiến đến xin chữa bệnh nhiều vô số, Cốc chủ lại thích giúp đỡ người khác, đối với dân chúng cùng khổ, hết sức hỗ trợ, đối với quan to hiển hách, chút sợ hãi, vô luận người đến nhiều vô số, tiền chẩn bệnh có bao nhiêu, đều hướng Dược Vương cốc đến.
   Lâm Huyền Sương từ lớn lên ở Dược Vương cốc, cùng Cốc chủ giống nhau, thập phần chán ghét bọn con nhà Vương giả quan lại dự vào quyền thế tác uy tác quái.
   Cho nên có rất nhiều con nhà quan gia mang vạn kim sính lễ đến cửa Dược Vương cốc muốn cầu hôn với nàng, đều bị nàng chút lưu tình đuổi trở về, cho nên danh xưng băng sơn mĩ nhân cũng từ đó mà có.
   Lâm Huyền Sương luôn coi thường danh lợi, lần này, dù có là tuyệt thế tứ công tử danh xưng Nam Cung Quyết, đối với nàng mà cùng những gã người thường hoàn toàn giống nhau, có gì khác biệt.
   Nhớ lần đó gặp Nam Cung Quyết, bệnh nặng hôn mê, bị đám người Bắc Đường Diệp đưa vào Dược Vương cốc điều trị, lần đó nàng điều trị bệnh cho dân chúng, từ rất xa trông thấy bóng quần áo bị người khác nâng, rất nhanh chỉ còn thấy lờ mờ phất phơ cánh tay áo màu trắng.
   Nàng nhất thời tò mò, liền tiến đến hỏi thăm thân phận người nọ, biết được là Thanh Tiêu Lạc Vương gia, nàng cũng thèm liếc mắt cái, xoay người chiếu cố bệnh nhân khác, nếu như lần đó coi như là gặp mặt, bọn họ chỉ gặp qua lần.
   , đối với người nam nhân tên Nam Cung Quyết này, nàng còn có chút khinh thường:
   Thân là gã nam tử, phải có đảm lược, có năng lực, cần phải trở thành rồng trong biển người, nhưng ít nhất phải có năng lực bảo hộ được người của chính mình
   Mà kia Nam Cung Quyết lại bệnh hại tới gần chết, ngay cả chính mình còn bảo hộ được, tương lai lại như thế nào có thể bảo hộ vợ con của mình.
   Tuy lương y như từ mẫu, nhưng bệnh của Nam Cung Quyết căn bản là có thuốc chữa, nếu giống như bệnh nặng như vậy, chết đối với lại là loại giải thoát, sống cũng chỉ là tự làm khổ bản thân.
   Bất quá, , Thanh Tiêu Vương gia hẳn là rất sợ chết, khẳng định tìm hết mọi biện pháp để sống thêm chút thời gian, nếu cũng ngàn dặm xa xôi dùng bồ câu đưa tin tới Dược Vương cốc, làm cho phụ thân phải vì rời cốc chuẩn bệnh...
   “Huyền Sương,có chuyện mà ngươi biết, Lạc Vương gia là đại ân nhân của Dược Vương cốc chúng ta, hai năm trước, nếu , dược cốc của chúng ta sớm bị Tây Lương quốc san bằng”. Nhìn ra Lâm Huyền Sương muốn Lạc Vương phủ, Cốc chủ lời mang ngữ khí phiền muộn.
   “Cha, nữ nhi biết, nữ nhi ngày mai liền xuất cốc” Lâm Huyền Sương nguyên là thích Nam Cung Quyết, nay lại chán ghét đến cực điểm.
   Bất quá, đạo lý tri ân báo đáp, nàng vẫn hiểu được: Lần này đến Lạc Vương phủ coi như là vì toàn bộ Dược Vương cốc năm đó nhận ân tình của Nam Cung Quyết, về sau cho dù là lấy núi vàng núi bạc đến thỉnh, nàng Lâm Huyền Sương cũng tuyệt Lạc Vương phủ vì chuẩn bệnh.
   Lâm Huyền Sương xuất cốc Lạc Vương phủ, vốn là vì báo đáp ân tình mà đến, tính giúp Nam Cung Quyết ổn định bệnh tình lập tức trở về, cũng nghĩ lần này xuất cốc làm nàng trải qua tình suốt đời khó quên.
   Lạc Vương phủ, từ sau đêm Nam Cung Quyết phát bệnh, Lạc Mộng Khê cũng có việc gì chính là thích bóng gió về bệnh tình của Nam Cung Quyết, muốn biết được càng nhiều tin tức, còn Nam Cung Quyết, khi nhàm chán vài tin tức cho Lạc Mộng Khê, khi tâm tình tốt liền khi dễ nàng,ngày trôi qua cũng thấy thích ý.
   Vào đêm, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê giống như bình thường tới giường, khẽ nhắm ánh mắt,mặt đối mặt ở giường,hai người trong lúc đó thu hồi tấm lụa mỏng ngăn cách, từ hai cái chăn cũng thành cái đắp chung.
   tại thời gian còn sớm,Lạc Mộng Khê hoàn toàn chưa buồn ngủ, tự nhiên là giống như trước đây chuyện liền hỏi: “Nam Cung Quyết, bệnh của ngươi bao lâu phát lần?”
   tháng” Nam Cung Quyết khe khẽ nhắm mắt, chút để ý trả lời.
   “Có phải hay sau lần ăn nhầm cua, liền bắt đầu mỗi tháng phát tác?” mỗi tháng phát tác lần, chỉ là , Nam Cung Quyết mỗi tháng phải đứng giữa bờ vực sinh tử giãy dụa lần, có thể sống tới bây giờ là kì tích.
   Nam Cung Quyết thản nhiên ừ tiếng xem như trả lời: “Lạc Mộng Khê, ngươi như thế nào lại thu hồi tấm lụa mỏng ở giữa ,ngươi tại nhìn mặt bổn Vương có thể ngủ sao?”
   “Ta khi ngủ đương nhiên là nhắm mắt, nếu ta muốn nhìn mặt ngươi chỉ cần nhắm mắt lại là được” Lạc Mộng Khê nhàng bâng quơ.
   “Vậy ngươi như thế nào lại cùng bổn Vương dùng chung cái chăn? sợ khi vừa tỉnh ngủ lại nằm ở trong lòng bổn Vương, bi bổn Vương chiếm hết tiên nghi” Nam Cung Quyết nhìn như bình tĩnh nhưng giọng lại mang tia trêu tức.
   “Nam Cung Quyết, ngươi khẳng định nhìn thấy ta hôm nay mặc tẩm y cùng bình thường có gì bất đồng ” Lạc Mộng Khê mang ngữ điệu đắc ý, đem tay áo chính mình đến trước mặt Nam Cung Quyết, nhàng huých vào mặt :
   “A! Lạc Mộng Khê, ngươi làm gì?” Nam Cung Quyết kinh hô tiếng xoay người ngồi dậy, nơi bị tay áo Lạc Mộng Khê chạm qua nhè đau đớn.
   “Nhìn xem tay áo ta đính những thứ này, mang nó, nếu ngươi dám chiếm tiện nghi của ta, ta khẳng định đem chúng kề sát vào ngươi, làm thủng nát người của ngươi”(xin lỗi mọi người trong bản cv tay áo LMK đính cái gì hết, mình nghĩ đại loại là gai hay kim gì đó)
   Nam Cung Quyết ánh mắt thâm thúy, lên tia tức giận, đột nhiên thân thủ giữ ở bả vai Lạc Mộng Khê, cánh tay khác ôm chắc nơi eo của nàng, ôm nàng nằm ở giường: “Nam Cung Quyết, ngươi làm gì?” Lạc Mộng Khê kinh hô ra tiếng, dùng sức giãy dụa
   “Bổn Vương là muốn cho ngươi biết,ngươi mang thứ này để đối phó bổn Vương căn bản là vô dụng” thanh Nam Cung Quyết mơ hồ trả lời từ bên sườn truyền đến, Lạc Mộng Khê đình chỉ giãy dụa , đem hai tay tới trước mặt: Đúng vậy ta vừa rồi đâm vài cái nhưng có phản ứng gì, này đáng giận Nam Cung Quyết,tế bào cảm giác như thế nào so với người khác trì độn (chậm chạp) hơn...
   “Lạc Mộng Khê, ngươi ngủ như thế nào lại bỏ xuống khăn che mặt?” Nam Cung Quyết vẫn khe khẽ nhắm mắt, chút để ý hỏi.
   “Sau khi ta trúng độc tướng mạo xấu xí dọa người, ta sợ nếu tháo khăn che mặt xuống dọa đến ngươi”. Kia quỷ nhan xấu xí chính ta nhìn còn sợ hãi, huống chi, ta còn làm qua thí nghiệm, sau khi Bắc Đường Diệp nhìn thấy liền giống như gặp quỷ, chút do dự nhảy đến hồ nước cách xa ...
   Nam Cung Quyết mở mắt, ánh mắt thâm thúy từ bên cạnh nhìn phía Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê ánh mắt bình tĩnh giống như chút để ý tới dung mạo của chính mình, nhưng Nam Cung Quyết biết có người nữ tử nào lại chút để ý tới dung mạo của mình:
   Nội tâm của nàng nhất định trách mình xấu, dung nhan bị hủy, có người biết nội tâm nàng rất thống khổ cũng giống như rất ít người biết bệnh của ta khi phát đau đớn như thế nào...
   “Nam Cung Quyết, chuyện của Phùng Thiên Cương cùng Nam Cung Phong tra thế nào rồi?” Lạc Mộng Khê đột nhiên quay đầu nhìn Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết trước nàng bước rất nhanh đem ánh mắt chuyển hướng về phía khác, cho nên Lạc Mộng Khê vẫn chưa phát luôn ngắm nhìn nàng.
   đến cũng lạ, người của bổn Vương đem toàn bộ kinh thành lục tung cả lên, nhưng đến bây giờ vẫn chưa phát bóng dáng hai người bọn họ. Nam Cung Quyết mang ngữ điệu nghi hoặc: “ biết hai người này đến tột cùng là trốn ở nơi nào?”
   lục kĩ nhiều lần trong kinh thành?” Lạc Mộng Khe có chút đăm chiêu: nếu tìm kĩ , có khả năng tìm thấy hai người bọn họ? Dựa theo thời gian mà tính thương thế hai người họ hẳn là tốt hơn phân nửa..
   “Điểm ấy thể nghi ngờ, năng lực làm việc của thuộc hạ chính mình, bổn vương trong lòng tự nhiên ràng” Nam Cung Quyết mâu quang hơi trầm xuống:
   “Từ sau khi bị thương, Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương liền cáo bệnh, mà tướng sĩ thủ thành có người của bổn Vương, nhưng lại nhìn thấy bọn họ ra khỏi thành, cho nên hai người họ nhất định còn trong kinh thành”
   Nếu Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương còn trong kinh thành, vì sao người của Nam Cung Quyết đem toàn bộ kinh thành lục tung lên cũng tìm được bọn họ, chẳng lẽ hai người trốn đến nơi có thể làm người khác bỏ qua?
   Thấy Lạc Mộng Khê ngưng thần suy nghĩ, Nam Cung Quyết lặng lẽ kéo bỏ gối đầu của Lạc Mộng Khê làm cho nàng gối cánh tay mình, cánh tay khác đấu vết đem Lạc Mộng Khê nhàng ôm tiến vào trong lòng,suy nghĩ Lạc Mộng Khê lòng dạ đặt người Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương, chưa chú ý đến động tác của Nam Cung Quyết
   Khi nàng nghĩ ra, muốn cùng Nam Cung Quyết thương lượng chút, lại phát chính mình thế nhưng bị giam cầm trong lồng ngực,căn bản động đậy được nửa phần, Nam Cung Quyết hai mắt khép hờ hô hấp đều đều, làm như sớm ngủ.
   “Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết, tỉnh tỉnh, mau tỉnh lại,ta có chuyện rất quan trọng hỏi ngươi...” Lạc Mộng Khê dùng sức lay động Nam Cung Quyết: Đáng giận, cũng giám thừa dịp ta chưa chuẩn bị đánh lén ta, chờ ta khôi phục lại tự do, xem ta làm sao xử lí ngươi cho tốt....
   Nam Cung Quyết bất mãn thầm tiếng: “Bổn Vương mệt mỏi, có chuyện gì, ngày mai sau”. xong. Nam Cung Quyết chỉ có đem Lạc Mộng Khê càng nhanh ôm vào trong lòng, còn phi thường khách khí vùi đầu ở chỗ cổ đầy hương thơm, nhàng ngửi vào hương vị độc nhất người của nàng, khóe miệng giơ lên tia ý cười quỷ dị.
   “Nam Cung Quyết, ta thở nổi, ngươi buông ra chút” Lạc Mộng Khê bên kháng nghị bên dùng sức đẩy Nam Cung Quyết, nhưng đẩy hơn nửa ngày,Nam Cung Quyết chút sứt mẻ, cũng có phản ứng gì, mà cánh tay ôm chặt nàng cũng là càng ôm càng chặt.
   Đáng giận,Nam Cung Quyết như thế nào ngủ say như vậy, Lạc Mộng Khê hung hăng dùng cánh tay đánh vài cái, Nam Cung Quyết thế nhưng chút phản ứng, rơi vào đường cùng, nàng đành phải đình chỉ giãy dụa, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lên tia bất đắc dĩ.
   , nàng nghĩ đến Nam Cung Quyết là giả bộ ngủ, cho nên mới thử , vốn định chờ khi buông tay, giơ chưởng đánh về bên, nhưng chẳng những buông tay, còn càng ôm càng chặt. Lúc đầu, Lạc Mộng Khê còn có việc gì, tại có chút thở nổi:
   thể tưởng tượng được là Nam Cung Quyết dĩ nhiên là ngủ, trong giấc ngủ mông lung,nửa tỉnh nửa ngủ chỉ biết xiết chặt cánh tay, buông lỏng. Quên , đêm nay ghi nhớ chút này sắc mê tâm khiếu của , chờ sau khi tỉnh lại xem ta như thế nào giáo huấn .
   Mùi đàn hương bay vào trong mũi làm nàng tâm thần an bình, hơn nữa Lạc Mộng Khê vừa mới tức giận tận trời. nhắm mắt lại lâu liền vào mộng đẹp.
   Xác nhận Lạc Mộng Khê ngủ, Nam Cung quyết liền mở cặp mắt nhắm hờ, nhìn gương mặt Lạc Mộng Khê bình yên an giấc, Nam Cung Quyết ánh mắt thâm thúy lên ý cười trêu tức: Lạc Mộng Khê, muốn cùng bổn Vương đấu, ngươi còn kém lắm
   Đột nhiên, tiếng vang khác thường rất tuyền vào trong tai, Nam Cung Quyết mâu quang hơi trầm xuống, đồng thời điểm huyệt ngủ của Lạc Mộng Khê, bàn tay to nâng lên, áo khoác màu trắng tiêu sái mặc người, nhanh tay giúp Lạc Mộng Khê kéo cao mép chăn, thân ảnh thon dài nháy mắt xuống giường, mang trướng mạn nửa trong suốt ở phía sau rất nhanh khép lại.
   “Xuất , nơi này trừ ngươi, ta và Lạc Mộng Khê căn bản có người khác" Nam Cung Quyết giọng lạnh như băng vừa đủ nghe,ngay sau đó nam tử áo trắng xuất trước mặt Nam Cung Quyết
   “Lạc Vương gia”
   “Lãnh cung chủ”
   Đúng vậy,lần này người xâm nhập phòng ngủ của Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê phải ai khác chính là Tuyệt Tình cung chủ, Lãnh Tuyệt Tình
   biết Lãnh cung chủ ban đêm vào Lạc Vương phủ đến tột cúng là có chuyện gì?” Nam Cung Quyết lời khách khí nhưng giọng lạnh như băng
   Nam Cung Quyết cùng Lãnh Tuyệt Tình chưa bao giờ gặp mặt, bất quá lúc trước Bắc Đường Diệp phái người Tây Vực trở lại, cũng mang về tin tức cho Nam Cung Quyết: lần trước ở đáy cốc, người lệnh cho Tây Vực Ngũ Tinh đoạt Lạc Mộng Khê chính là Lãnh Tuyệt Tình
   Cho nên lúc này, người xuất trong Lạc Vương phủ nhất định là Lãnh Tuyệt Tình thể nghi ngờ, mà mục đích của tuyệt đối là vì Lạc Mộng Khê mà đến
   “Lạc Vương gia trực tiếp như thế, bản cung lại quanh co lòng vòng” Lãnh Tuyệt Tình ngữ khí cũng rất lạnh như vào hầm băng vào tháng chạp “Bản cung lần này tiến đến là vì Lạc Mộng Khê, nàng là người của Tuyệt Tình cung...”
   "Cho nên Lãnh cung chủ chuẩn bị trước mặt của bổn Vương mang Vương Phi của ta ” Nam Cung Quyết thay Lãnh Tuyệt Tình ra những lời định
   “Đúng vậy” Lãnh Tuyệt Tình xuyên thấu qua trướng mạn nửa trong suốt nhìn Lạc Mộng Khê ngủ say ở giường,Lạc Mộng Khê khuôn mặt nhắn nửa chôn ở giữa gối, hơn nữa bị trướng mạn , chăn phủ gấm ngăn cản, làm Lãnh Tuyệt Tình thấy bộ dáng của nàng, lại biết vì sao lại thấy thân ảnh của nàng rất quen thuộc
   “Lạc Vương gia, phải bản cung chủ muốn cứng rắn cùng với ngươi tranh giành Lạc Mộng Khê, mà là nàng đối với Tuyệt Tình cung có ý nghĩa thập phần quan trọng, cho nên, bản cung nhất định phải mang nàng trở về” Lãnh Tuyệt Tình ngữ khí trầm trọng, mắt lạnh như băng, vẻ mặt ngưng trọng
   Ban đầu, là muốn dùng những mĩ nữ để đổi lấy Lạc Mộng Khê, nhưng Nam Cung Quyết gần nữ sắc là việc mọi người đều biết, hơn nữa củng Lạc Mộng Khê là tình nhau, cảm tình của hai người bọn họ phải chỉ mấy mĩ nữ là có thể thay thế
   Huống chi, nếu Lãnh Tuyệt Tình như thế, đối với Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê tình nhau mà loại sỉ nhục,lúc đó Nam Cung Quyết ngay cả cơ hội giải thích cũng cho , lập tức đuổi ra khỏi nơi này
   “Lạc Mộng Khê đối với bổn Vương mà cũng là có ý nghĩa thập phần quan trọng” Nam Cung Quyết ngữ khí ngưng trọng "Huống chi, bổn Vương cùng Mộng Khê kết làm vợ chồng, chừng trong bụng của nàng có cốt nhục của bổn Vương, thân là Thanh Tiêu Vương gia, bổn Vương có thể nào vô duyên vô cớ đem kiều thê, tử chắp tay tặng người...”
   như thế,Lạc Vương gia là chịu nhường Lạc Mộng Khê” Lãnh Tuyệt Tình thanh lạnh như băng, cũng chuẩn bị tùy thời động thủ: muốn chia rẽ Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết nhưng là vì trăm năm cơ nghiệp của Tuyệt Tình cung, chuyện này phải có thể tự quyết định
   “Đúng vậy” Nam Cung Quyết giọng lạnh như băng chứa sát khí.
   khi như vậy, đừng trách bản cung thủ hạ vô tình!” xong, Lãnh Tuyệt Tình xuất thủ, cánh tay ngưng tụ mười thành công lực, nháy mắt đánh về phía Nam Cung Quyết......
   Nam Cung Quyết tất nhiên là dễ dàng nhận thua, nâng cánh tay cùng Lãnh Tuyệt Tình đối chưởng, chỉ nghe “Phanh” thanh vang lên, Nam Cung Quyết cùng Lãnh Tuyệt Tình đều tự lui về phía sau bốn, năm bước mới dừng lại cước bộ, nhìn phía đối phương mắt lên tia kinh ngạc: thể tưởng được võ công của quá cao cường......
   Bất quá cẩn thận nghĩ lại cũng lạ, hai người bọn họ đều trong danh sách tuyệt thế tứ công tử, tướng mạo tuấn, thân phận cao quý, võ công tự nhiên cũng là bí hiểm.
   Lần này, Nam Cung Quyết cùng Lãnh Tuyệt Tình xem như kỳ phùng địch thủ, ra chiêu mau lẹ,mạnh mẽ, chuẩn xác cần phải , hai người thân pháp cực nhanh,trong mắt người bên ngoài ,chỉ có thể nhìn thấy hai đạo thân ảnh màu trắng chợt trái chợt phải, chợt cao chợt thấp quấn cùng chỗ đấu tới chớp giật tóe lửa, qua mấy chục chiêu, căn bản là nhìn ra bọn họ ra chiêu như thế nào......
   Hai người đều là cao thủ, ra chiêu chuẩn xác, chút nào lãng phí khí lực, mỗi chiêu đều toàn lực hướng đối phương xuống tay, chút cũng chưa làm hư đồ đạc trong phòng, cho nên, động tĩnh cũng lớn, bất quá, nơi này dù sao cũng là Lạc Vương phủ,tiếng đánh nhau của hai người vẫn làm kinh động thị vệ tuần tra“Người đâu nhanh tới, bắt thích khách......”
   Trong tiểu viện, tiếng bước chân của bọn thị vệ dồn dập càng ngày càng gần, Lãnh Tuyệt Tình hơi hơi có chút nóng vội: Đám thị vệ này,căn bản là để ở trong mắt, nhưng là, bọn thị vệ vừa đến,nếu muốn dẫn Lạc Mộng Khê , chính là khó càng thêm khó.....
   Lúc lơ đãng ngẩng đầu, Lãnh Tuyệt Tình thấy Lạc Mộng Khê nằm sau trướng mạn trong suốt, trong đầu linh quang chợt lóe, Lãnh Tuyệt Tình vừa đánh vừa lui, chậm rãi chuyển động thân thể, dần dần cùng Nam Cung Quyết đổi vị trí, ánh mắt lạnh như băng ngoái đầu nhìn lại giường lớn phía sau, Lãnh Tuyệt Tình khóe miệng giơ lên chút giống như vô ý cười
   Đột nhiên nâng chưởng đánh về hướng Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết biết là kế, lại nâng thủ cùng Lãnh Tuyệt Tình đối chưởng:“Phanh!” thanh vang lên sau, Lãnh Tuyệt Tình bị nội lực đẩy lui đến bên giường
   Mâu quang phát lạnh, Lãnh Tuyệt Tình rất nhanh xoay người, định xốc lên trướng mạn, mang Lạc Mộng Khê nằm bên trong , Nam Cung Quyết trong lòng biết ổn, phất tay đem bình hoa bên cạnh người hướng Lãnh Tuyệt Tình phóng tới
   Thừa dịp Lãnh Tuyệt Tình trốn tránh,từ khe hở, thân ảnh Nam Cung Quyết thon dài nháy mắt vào đứng trước giường lớn, thân thủ khép lại phần trướng mạn vừa bị Lãnh Tuyệt Tình xốc lên

   “Thích khách ở bên trong, mau...... bắt thích khách......”
   Lãnh Tuyệt Tình muốn tiếp tục cùng Nam Cung Quyết giao thủ, thình lình ngoài cửa truyền đến tiếng kinh hô của bọn thị vệ, Lãnh Tuyệt Tình mâu quang hơi trầm xuống, cân nhắc thiệt hơn trước sau, thân ảnh thon dài chợt lóe, nháy mắt ở bên ngoài cửa sổ, trong gió, phiêu lãng truyền đến thanh kiên định nhắc nhở của Lãnh Tuyệt Tình:
   “Nam Cung Quyết, ngày nào đó, bản cung nhất định tiến đến đem Lạc Mộng Khê mang về, nàng phải là của ngươi......”
   Lãnh Tuyệt Tình thanh lặng dần trong khí ,cửa phòng ngủ bị bọn thị vệ phá mở, nhìn phòng chỉnh tề có thứ tự hư tổn, cùng với Nam Cung Quyết đứng ở trước giường nhàng cúi đầu trầm tư, bọn thị vệ chỉnh tề quy cửu hành lễ:“Khấu kiến Lạc Vương gia!”
   Trong lòng nhịn được thầm nghi hoặc: phải mới vừa có người kêu bắt thích khách sao? Thích khách đâu......
   có việc gì , các ngươi đều trở về nghỉ ngơi .” Nam Cung Quyết làm như có chút mệt mỏi, mỏi mệt ra lệnh, bọn thị vệ mặc dù trong lòng nghi hoặc, cũng dám trì hoãn:“Ty chức tuân mệnh.”
   Bọn thị vệ sau khi đứng lên, rất nhanh rời khỏi phòng ngủ, hai gã thị vệ ở cuối cùng còn thức thời đem cửa phòng đóng lại.
   Nam Cung Quyết thầm nhàng thở ra, xốc lên trướng mạn, đắp lên tấm chăn phủ gấm, nằm ở bên cạnh người Lạc Mộng Khê, nhìn gương mặt Lạc Mộng Khê điềm tĩnh ngủ, Nam Cung Quyết trong lòng nghi hoặc: Lạc Mộng Khê lại là người của Tuyệt Tình cung,rốt cuộc ở người nàng, còn có bao nhiêu bí mật mà ta biết, còn có, Lạc Mộng Khê có biết hay chính nàng là người của Tuyệt Tình cung...
   nhàng thân thủ đem Lạc Mộng Khê ôm tiến vào trong lòng, thình lình ngực truyền đến trận đau đớn, Nam Cung Quyết cúi đầu nhìn lại, thấy cánh tay Lạc Mộng Khê đặt bên ngực làm đau đến ......
   Nam Cung Quyết thở phì phì đem hai tay áo Lạc Mộng Khê thả xuống dưới, phủi ném tới ghế trong phòng:vừa rồi nàng mang cái tay áo này đâm , cố nén đau, mới làm cho Lạc Mộng Khê nghĩ lầm là tay áo vô dụng đối với ......

   Thời gian cùng Lạc Mộng Khê tiếp xúc càng dài, nàng gây cho kinh hỉ( kinh ngạc-sợ hãi) lại càng nhiều, Nam Cung Quyết đem Lạc Mộng Khê ôm chặt trong ngực, nhàng cười:

   Lạc Mộng Khê, ngươi giống người thường,thiên tính thông minh, lại thập phần cổ quái, hiểu được chuyện cũng ít, ta chỉ hận chính mình, thân nhiễm bệnh nặng, thể cùng ngươi bên nhau đến bạch đầu giai lão, nay, bổn Vương chỉ còn lại có nửa năm thời gian, nhưng trong nửa năm này, ngươi là của ta, bổn Vương cho phép bất luận kẻ nào, dùng phương pháp gì mang ngươi rời khỏi bổn Vương......

   Khi Lạc Mộng Khê tỉnh lại, ngoài cửa sổ ánh nắng tươi sáng, bên cạnh người, Nam Cung Quyết sớm thấy bóng dáng, chỗ giường sát bên lạnh, nhưng còn lưu lại mùi đàn hương thản nhiên chứng tỏ : Nam Cung Quyết rời đoạn thời gian rất lâu ......
   Lạc Mộng Khê nhàng ngồi dậy, cúi đầu nhìn phía cánh tay áo, kỳ , nàng mang loại tay áo này,cũng giống như bao tay ở đại, đem tay áo tới trước mắt, nhìn mặt đầy vật bén nhọn, Lạc Mộng Khê trong lòng nghi hoặc:
   Thứ tay áo bén nhọn như vậy, Nam Cung Quyết thế nhưng sợ bị đâm, là rất lạ, hay là , loại đau đớn này so sánh cùng đau đớn khi phát bệnh đáng nhắc tới,nên cảm giác được đau? ......
   “Tiểu thư, người tỉnh.” Trong lúc trầm tư, Băng Lam bưng nước rửa mặt đến, Lạc Mộng Khê thay quần áo và tháo thứ tay áo đó xuống: Tay áo này vốn là vì Nam Cung Quyết mà chuẩn bị ,giờ ở đây, Lạc Mộng Khê tự nhiên cũng nhất thiết phải mang, huống chi,khi ở đây, thứ tay áo này đối với cũng có tác dụng gì.
   “Nam Cung Quyết đâu rồi ?” Lạc Mộng Khê bên mặc quần áo, chút để ý hỏi : Nam Cung Quyết võ công cao cường, vượt qua tưởng tượng của ta và bề ngoài, năng lực cảnh giác của mình cực cao, nhưng mỗi ngày sáng sớm, đều có thể làm cho mình hề phát khi nào rời phòng ngủ......
   “Hồi tiểu thư, Lạc Vương gia ở thư phòng bên kia cùng tứ Hoàng tử bàn chính .” Băng Lam cung kính trả lời , đem trướng mạn kéo lên, cột lại.

   Lạc Mộng Khê vẫn chưa chuyện, mâu quang nhàng lóe lên.
   Sau khi rửa mặt chải đầu, dùng bữa , Lạc Mộng Khê nhàn rỗi vô , ở trong phủ dạo, lơ đãng, dạo đến trước tiểu viện Nam Cung Quyết cùng Bắc Đường Diệp thương nghị chính , cũng chính là trước thư phòng chỗ tiểu viện
   Nam Cung Quyết cùng Bắc Đường Diệp, cũng có việc gì chính là thích ở trong này thương nghị số chuyện, biết lần này, hai người bọn họ lại thương nghị cái gì, là chuyện của Quốc sư cùng Nam Cung Phong sao......
   nghĩ , ‘Lãnh Tuyệt Tình’, ba chữ theo gió bay vào trong tai, Lạc Mộng Khê đột nhiên nâng lên mí mắt: Lãnh Tuyệt Tình? Nam Cung Quyết cùng Bắc Đường Diệp làm sao có thể nhắc tới người này? Chẳng lẽ Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương mất tích cùng có liên quan?
   Lãnh Tuyệt Tình thân là Tuyệt Tình cung cung chủ, thế lực thể coi thường, muốn giấu hai người, hẳn là thực dễ dàng...
   Suy nghĩ, Lạc Mộng Khê cơ hồ là theo bản năng , bước nhanh vào tiểu viện:“Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp, các ngươi đến Lãnh Tuyệt Tình?”
   Ngồi ở giữa tiểu viện bàn tình, Nam Cung Quyết cùng Bắc Đường Diệp sắc mặt hơi đổi, nháy mắt khôi phục bình thường, Bắc Đường Diệp trong lòng nhịn được thầm nghĩ tiếng: xong, đúng là nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, tới việc này thể để cho nàng biết, nghĩ tới nàng thế nhưng lại nghe trộm được, làm sao bây giờ......
   So sánh lại, Nam Cung Quyết nhưng ra thập phần trấn định, nhấp ngụm trà thơm, chút để ý hỏi :“Mộng Khê quen biết Lãnh Tuyệt Tình?”
   “Cũng chưa tới mức quen biết, chỉ là thấy qua vài lần.” Lạc Mộng Khê chậm rãi hướng Nam Cung Quyết cùng Bắc Đường Diệp tới:“Ta cùng với lần đầu tiên gặp mặt là trước ngày đại hôn của chúng ta, lần thứ hai là ngày hôm sau khi chúng ta đại hôn, ta mua bánh quy xốp, trùng hợp gặp , cũng là tại lúc đó, ta mới biết được, là Tuyệt Tình cung cung chủ Lãnh Tuyệt Tình......”
   “Lúc đó biết ngươi là Lạc Vương phi Lạc Mộng Khê sao?” Nam Cung Quyết biết còn cố hỏi: Khẳng định là biết, nếu , đem ngươi mang về Tuyệt Tình cung, ngươi thế nào còn có thể đứng ở chỗ này chuyện với ta.....
   Lạc Mộng Khê nhàng lắc lắc đầu:“ biết thân phận của ta......”
   Xem ra, ngươi cũng cũng biết thân phận của chính mình là người của Tuyệt Tình cung. Nam Cung Quyết thầm suy tư: Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Lạc Mộng Khê phải đại tiểu thư của Tướng phủ sao? Làm sao có thể trở thành người của Tuyệt Tình cung, hơn nữa, chính nàng cũng biết thân phận này của chính mình, vậy trong đó, nhất định có tình......
   “Các ngươi về Lãnh Tuyệt Tình làm gì? Có phải hay cùng mất tích của Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương có liên quan?” Lạc Mộng Khê hỏi ra vấn đề nghi hoặc của nàng
   “Kỳ ......” Bắc Đường Diệp muốn trả lời, Nam Cung Quyết giành trước bước mở miệng:“Coi như là vậy , bất quá, chúng ta cũng chỉ là hoài nghi, có căn cứ xác thực nào”
   Nghe vậy, Bắc Đường Diệp ngẩng đầu nhìn phía Nam Cung Quyết, mắt lên tia kinh ngạc, lập tức biến mất vô tung: Nam Cung Quyết khi nào học được công phu dối mà chớp mắt nhỉ , theo ta thấy, tám chín phần mười là học từ Lạc Mộng Khê
   “Khởi bẩm Vương gia, Vương phi, tứ Hoàng tử, Dược Vương cốc Lâm Huyền Sương cầu kiến.” Thị vệ cung kính bẩm báo ngoài cửa truyền đến, Bắc Đường Diệp trong lòng thầm nghi hoặc: Ta phải dùng bồ câu đưa tin cho Cốc chủ đích thân tiến đến sao? Cốc chủ như thế nào phái nữ nhi của đến......
   Nam Cung Quyết trong lòng nghi hoặc so với Bắc Đường Diệp còn nhiều hơn:người của Dược Vương cốc như thế nào đột nhiên đến Lạc Vương phủ tận kinh thành:“mời nàng vào .” Tuy nghi hoặc nhưng Lâm Huyền Sương dù sao cũng là người Dược Vương cốc, thể để cho nàng đứng ngoài cửa mãi.
   Lạc Mộng Khê trong lòng đầu tiên là sửng sốt, sau lại lập tức thoải mái: Nam Cung Quyết, người trong lòng ngươi tìm đến , xem ra tấm mộc ta đây có thể thành công rút lui , bất quá,chuyện Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương chưa giải quyết, là chuyện đáng ghét...
   Còn có,chuyện đại phu nhân cùng Phùng Thiên Cương có gian tình, mình hại Phùng Thiên Cương biến mất vô tung, đại phu nhân khẳng định đối với ta hận thấu xương, nếu ta lại về Tướng phủ, nàng ta tuyệt đối tìm trăm phương nghìn kế đối phó ta......
   Xem ra ta phải lại cùng Nam Cung Quyết trao đổi điều kiện,chuyện của đám người Phùng Thiên Cương còn chưa giải quyết được, ta ở lại Lạc vương phủ,mặc dù Nam Cung Quyết chán ghét,nhưng bất quá, Lạc vương phủ xác thực so với Tướng phủ an toàn hơn......
   Lạc Mộng Khê lặng lẽ ngẩng đầu nhìn phía Nam Cung Quyết, định tìm thời gian thỏa đáng cùng bàn chuyện này: lần này, Lâm Huyền Sương tiến đến Lạc vương phủ tiếp nhận chức Lạc vương phi , Nam Cung Quyết khẳng định là tâm tình sung sướng, đằng sau cùng bàn điều kiện, chỉ cần phải quá mức, tám chín phần mười đều đáp ứng......
   Nhưng ngoài dự tính của Lạc Mộng Khê,sau khi Nam Cung Quyết nghe tin tức, sắc mặt hơi trầm xuống, có chút nào của bộ dạng cao hứng: Chẳng lẽ lần này Lâm Huyền Sương đến đúng thời điểm, cho nên, Nam Cung Quyết mất hứng......
   “Nam Cung Quyết, nếu Dược Vương cốc cho người đến chẩn trị cho ngươi, bổn Hoàng tử trước hết trước bước, chúng ta có rảnh lại tán gẫu” xong, đợi Nam Cung Quyết trả lời, Bắc Đường Diệp đứng lên, bước nhanh về phía trước, trong lòng buồn bực thôi:
   Đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra? Ta ràng chỉ đích danh Lâm Cốc chủ tự mình tiến đến, thế nhưng phái người khác, ta nhất định phải hướng Lâm Cốc chủ hỏi ràng......
   Bắc Đường Diệp vừa bước khỏi, Lâm Huyền Sương được thị vệ dẫn vào chỗ tiểu viện gặp mặt Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê.
   Quần áo màu vàng nhạt chất liệu sa y, bên hông đeo ngọc bội tinh xảo, tao nhã là ngọc Lam Điền, khuôn mặt tinh xảo, tuyệt mĩ, lại lạnh lùng, đôi mắt đẹp thoáng lên tia băng lạnh, ánh sáng cao ngạo, đeo trang sức cùng quần áo đồng dạng đính nhiều châu hoa tinh xảo, vừa thấy liền biết giá trị xa xỉ, tóc dài đen nhánh bay trong gió ra phía sau, thân người nhè nhún hạ,dùng từ xinh đẹp như thiên tiên ở người nàng là rất thích hợp.
   Người trong lòng Nam Cung Quyết quả nhiên là xinh đẹp như thiên tiên, khí chất xuất trần, so với Hạ Hầu Yên Nhiên thập phần vượt trội. Bất quá, danh xưng băng sơn mĩ nhân, dùng người nàng cũng chuẩn xác! Lạc Mộng Khê thầm đánh giá, ánh mắt ở người Nam Cung Quyết cùng Lâm Huyền Sương liên tục nhìn quét qua lại, phát tượng kì quái:
   Từ lúc Lâm Huyền Sương tiến vào tới giờ, Nam Cung Quyết vẫn ngồi bên cạnh bàn uống trà, xem cũng thèm liếc mắt nhìn nàng cái, mà sau khi Lâm Huyền Sương tiến vào, ánh mắt nàng vẫn rất lạnh, ánh mắt nhìn phía Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết, cũng là lạnh lùng.
   Lạc Mộng Khê trong lòng nghi hoặc: Lâm Huyền Sương biết ta,ánh mắt nhìn ta lãnh có gì là kỳ quái , nhưng Nam Cung Quyết là người trong lòng của nàng,ánh mắt nàng nhìn cũng là tầng lãnh thay đổi, chẳng lẽ là Nam Cung Quyết đơn phương mến nàng, nàng thích Nam Cung Quyết......
   Nhưng nếu là Nam Cung Quyết đơn phương mến nàng, lúc Lâm Huyền Sương tiến vào, Nam Cung Quyết hẳn là phải thực nhiệt tình đón nhận mới đúng, vì sao lại làm bộ như nhìn thấy nàng, chỉ ngồi ở bên cạnh bàn uống trà......
   Bởi vì Lạc Mộng Khê đứng phía trước Nam Cung Quyết , cho nên,cho nên sau khi Lâm Huyền Sương vào tiểu viện, người đầu tiên nhìn thấy chính là Lạc Mộng Khê, cho dù nàng luôn luôn đối với mọi người lạnh lùng,nhưng sau khi nhìn thấy Lạc Mộng Khê, cũng nhịn được lắp bắp kinh hãi:
   Người nữ tử này hẳn chính là theo như lời của mọi người là Lạc Vương phi , tuy rằng nàng thân trúng cực độc, dung nhan bị hủy, bất quá, nàng khí chất phiêu dật xuất trần,khí thế cường hãn, nhìn khắp thế gian, sợ là có người có thể so sánh cùng, sau mạn khăn che mặt đường cong thập phần tuyệt đẹp, nếu bị hủy dung, khẳng định là tuyệt sắc mĩ nữ.
   Nàng cũng chỉ là nữ tử, đều là rất để ý đến dung mạo của chính mình, ở Dược Vương cốc những người tiếp xúc cùng với nàng chính là ai có thể so sánh, cho nên, nàng nghĩ rằng nàng cũng để ý đến dung mạo của chính mình, nhưng là hôm nay thấy Lạc Mộng Khê,tuy nàng luôn luôn cao ngạo, thế nhưng có chút tự biết xấu hổ.
   “Khụ khụ khụ......” trận ho khan rất truyền vào trong tai, đánh gãy dòng trầm tư của Lâm Huyền Sương, cũng thành công đem tầm mắt của nàng kéo đến người Nam Cung Quyết
   chính là Nam Cung Quyết, xác thực như lời mọi người đồn đãi, tuấn mĩ xuất trần, giống phàm nhân, Lâm Huyền Sương làm nghề y nhiều năm, gặp rất nhiều mĩ nam tử , nhưng giống Nam Cung Quyết xuất sắc như vậy lại là lần đầu tiên gặp,bất quá, nàng đối với bọn họ có khả năng miễn dịch nhất định, cho nên, nàng đối Nam Cung Quyết, có phản ứng gì đặc biệt......
   “Dân nữ Lâm Huyền Sương tham kiến Lạc vương gia, Vương phi.” Lâm Huyền Sương đối với Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê hành lễ, ngữ khí lạnh như băng, hoàn toàn công thức hoá xưng hô.
   “Lâm nương cần đa lễ, mời ngồi” Nam Cung Quyết ngữ khí cũng rất lạnh, ngạo khí Hoàng thất hiển
   “Đa tạ Lạc Vương gia.” Lâm Huyền Sương lạnh lùng đáp ứng tiếng, đứng thẳng dậy, chậm rãi tới đối diện Nam Cung Quyết ngồi xuống, đem những thứ chính mình mang tới nhất nhất lấy ra, chuẩn bị bắt mạch cho Nam Cung Quyết:
   Bàn đá lớn, cho nên, Lâm Huyền Sương ngồi ở đối diện Nam Cung Quyết, cũng cách tới 1 thước......
   “Lạc vương gia,bệnh tình của ngài càng ngày càng nặng , về sau nhớ lấy, thể thường dùng nội lực,khi bệnh phát,mỗi dùng lần nội lực,bệnh của ngài tăng thêm gấp đôi......” Lâm Huyền Sương bên ra ngoài lấy này nọ, bên cảnh cáo.
   Nhìn, nghe, hỏi, chạm là bốn phương pháp mà các đại phu vì bệnh nhân chẩn bệnh xem ra Lâm Huyền Sương y thuật xác thực cao siêu, thế nhưng chỉ nhìn chút liền biết được bệnh tình Nam Cung Quyết......
   Lạc Mộng Khê thầm oán thầm: Bất quá,ánh mắt Lâm Huyền Sương cùng Nam Cung Quyết nhìn đối phương đều thực lạnh như băng, căn bản chút vui sướng khi gặp lại người cửu biệt , chuyện, làm việc, hoàn toàn là thái độ đối với người xa lạ.
   Cho dù hai người bọn họ lúc này ngại có ta là người ngoài, tiện có nhiều hành động thân mật, nhưng là tuyệt đối thể lạnh lùng như vậy, cho nên, có thể thấy được, hai người này tuyệt đối phải có quan hệ tình nhân......
   Đáng giận Bắc Đường Diệp, cũng dám tung tin tức giả cho ta......
   “Vương gia, Lâm nương, các ngươi trước tán gẫu, Mộng Khê còn có việc, trước bước.” xong, Lạc Mộng Khê đứng dậy muốn :“Đợi chút.” Nam Cung Quyết lên tiếng gọi nàng lại
   nhìn ánh mắt nghi hoặc của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết giọng hỏi:“ biết Mộng Khê bị trúng độc, Lâm nương có thể có biện pháp giải trừ?”
   Nam Cung Quyết cùng Lâm Cốc chủ quan hệ tệ, cũng tin tưởng ánh mắt của Lâm Cốc chủ, nếu Lâm Cốc chủ phái Lâm Huyền Sương đến Lạc Vương phủ, đủ để chứng minh Lâm Huyền Sương có chỗ lợi hại.
   Lâm Huyền Sương càng đẹp, càng làm cho Nam Cung Quyết ý thức được đau lòng của Lạc Mộng Khê, nếu , nàng cũng liền muốn đứng dậy rời lúc Lâm Huyền Sương vừa mới tiến vào......
   Lâm Huyền Sương đầu cũng nâng, bên sửa sang lại gì đó của mình, bên nhàng lắc lắc đầu:“Độc mà Vương phi trúng là Vật Tử cực độc, độc giải hơn phân nửa,nhưng tàn độc xâm nhập trong cơ thể bị giữ lại bên trong, nếu muốn giải độc, phải loại bỏ tàn độc ở huyệt vị, sau đó giải độc,phải cần khoảng thời gian nhất định.”
   “Vương phi hơn phân nửa dung nhan bị hủy, chứng tỏ trúng độc rất sâu, nếu trôi qua nửa nén hương, Vương phi mất mạng, trong vòng thời gian nửa nén hương phải giải hết ‘Vật Tử, Huyền Sương còn chưa thể làm được......”
   Dung mạo của Mộng Khê thể khôi phục sao? Vậy nàng nhất định là thực rất thương tâm. Nam Cung Quyết cặp mắt thâm thúy để lên tia thất vọng,nháy mắt biến mất vô tung, nhưng tia thất vọng này cũng thể tránh được ánh mắt Lâm Huyền Sương , trong lòng đối Nam Cung Quyết dâng lên càng nhiều khinh thường:
   Ngươi, Nam Cung Quyết cùng đám phàm phu tục tử có gì khác nhau, luôn thích đẹp cái gì gì đó, lúc trước ngươi thú (cưới) Lạc Mộng Khê nhất định vì nàng là trưởng nữ của Tướng phủ ,chính là đám cưới chính trị , mà nay, Lạc Mộng Khê xấu xí ngươi lại chịu nổi.....
   "Dung nhan của Mộng Khê bị hủy năm, ta cũng quen , cho dù độc giải được, cũng quan hệ, ta còn có việc, trước , các ngươi từ từ tán gẫu.” xong, đợi Nam Cung Quyết chuyện, Lạc Mộng Khê bước nhanh ra phía ngoài mà , trong lòng nổi giận đùng đùng: Bắc Đường Diệp, ngươi cũng dám tung tin tức giả cho ta, quả nhiên là muốn sống yên mà ......
   Nhưng ở trong mắt Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê lại là vì chịu nổi dung nhan chính mình thể khôi phục, muốn nhanh chút rời khỏi nơi này, mình người tìm đến nơi người, thầm thương tâm rơi lệ: Mộng Khê, ngươi yên tâm, bổn Vương nhất định tìm người giải được cực độc còn trong người ngươi......
   “Lạc vương gia, thỉnh vươn cánh tay, Huyền Sương vì ngài bắt mạch.” Lâm Huyền Sương ngữ khí lạnh như băng, hề có cảm tình, mắt lạnh lên tia kiên nhẫn.
   “Lâm nương phải là muốn vì bổn vương chữa bệnh sao? khi như vậy, bổn Vương cũng nghĩ muốn làm khó nương.” xong, Nam Cung Quyết liếc cũng liếc Lâm Huyền Sương cái, đứng lên, bước nhanh hướng ra phía ngoài đến:“Người đâu,chuẩn bị sương phòng cho Lâm nương ”
   Cho tới nay, Lâm Huyền Sương đều được mọi người xem là trung tâm vũ trụ mà vây quanh, cho tới bây giờ đều là nàng dùng mắt lạnh để đối đãi người khác,khi nào bị người khác coi như là nhìn thấy
   Nhìn thân ảnh Nam Cung Quyết càng lúc càng xa , Lâm Huyền Sương đáy mắt lạnh như băng đầy lửa giận thiêu đốt: Nam Cung Quyết, đáng giận, nếu phải phụ thân phân phó, bổn nương mới ở lại chỗ này, cứu ngươi cái tên tự cao tự đại!
   Bên này, Bắc Đường Diệp định dùng bồ câu đưa tin đến Dược Vương cốc, hỏi chút rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra, trong tay bồ câu vừa mới thả bay, thình lình đạo thanh quen thuộc ở sau người vang lên:“Bắc Đường Diệp.”
   “Chuyện gì?” Bắc Đường Diệp đáp ứng tiếng, theo bản năng quay đầu nhìn lại, nhưng là,khi mới vừa xoay người, hai quyền từ chính diện đánh đến, công bằng, vừa vặn đánh vào mắt ......
   “Lạc Mộng Khê, ngươi làm gì?” Bắc Đường Diệp ôm mắt gấu mèo của mình, nổi giận đùng đùng hỏi.
   “Bắc Đường Diệp, ai bảo ngươi tung tin tức giả cho ta , nay ta chính là cho ngươi chút giáo huấn mà thôi.” Lạc Mộng Khê lạnh giọng trả lời .
   Bắc Đường Diệp đầu đầy mờ mịt:“Lạc Mộng Khê, bổn Hoàng tử khi nào tin tức giả cho ngươi ?”
   “Nam Cung Quyết cùng Lâm Huyền Sương căn bản là phải có quan hệ tình nhân, nhưng lúc trước ngươi lại cho ta biết người trong lòng Nam Cung Quyết là Lâm Huyền Sương......” Lạc Mộng Khê lời lẽ chính nghĩa.
   “Bổn Hoàng tử khi nào cho ngươi người trong lòng Nam Cung Quyết là Lâm Huyền Sương ?” người trong lòng Nam Cung Quyết ràng là ngươi Lạc Mộng Khê, bổn hoàng tử làm sao có thể lầm lẫn
   “Chính là hôm sau ngày Nam Cung Quyết phát bệnh , ngươi chỉ có Lâm Huyền Sương có thể đứng cách Nam Cung Quyết nửa thước....”
   Bắc Đường Diệp tức đến nghiến răng nghiến lợi, hận thể ra sức đem Lạc Mộng Khê đánh chút: Lạc Mộng Khê, ngươi, nữ nhân này,năng lực lý giải như thế nào lại kém như vậy.
   Càng tức hơn chính là do năng lực lý giải của ngươi có vấn đề, phải năng lực biểu đạt của bổn Hoàng tử có vấn đề, nhưng kết quả là, bổn Hoàng tử lại trúng hai quyền của ngươi, dung nhan tuấn bị hủy,cả ngày hôm nay, chỉ sợ là thể cùng bọn nữ tử xinh đẹp chuyện phiếm ......
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   tiểu Viên Viên thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG] Chương 69 : Bắt Phong, Cương

   Edit : Vân
   Beta : kun'xjh​


   Kun' nghĩ tr bị thiếu đoạn ngắn, nhưng tìm hoài ko thấy, kể cả bản vip, nên bó tay...Mọi người tự suy luận nhá [​IMG]

   sao?” thủ hạ của Nam Cung Quyết lục tung toàn bộ kinh thành lên rồi, nhưng tìm được bóng dáng của Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương. Lạc Mộng Khê lại còn nàng biết tung tích của hai người bọn chúng, cho nên, Nam Cung Quyết có chút tin.

   Chẳng qua, năng lực của Lạc Mộng Khê, chính cũng tận mắt nhìn thấy. Lúc này đây, đối với câu trả lời của Lạc Mộng Khê, vẫn hết sức chờ mong: “Hai người bọn chúng tại trốn ở đâu?”

   “Phủ -- thừa – tướng.” Lạc Mộng Khê từng chữ ra đáp án của mình. Đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên tia ngưng trọng.

   Đáy mắt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống: “Người của bổn Vương ngầm điều tra phủ Thừa tướng, nhưng phát ra cái gì ổn. Tướng phủ cũng có bí đạo, Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương có khả năng từ bí đạo thoát để tránh thị vệ điều tra ngầm, chờ gió lặng rồi quay về......”

   “Đây là chính là chỗ cao minh của Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong.” Đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lên tia ý cười trào phúng: chính xác chút, hai người bọn chúng phải ‘trốn’ trong phủ Thừa tướng, mà là quang minh chính đại ‘ở’ phủ Thừa tướng......”

   Nam Cung Quyết đột nhiên nâng mí mắt lên, đáy mắt thâm thúy lóe lên tia sáng lạnh như băng và sắc bén: “Ý của ngươi là ......”

   sai, đúng như ngươi nghĩ.” Nam Cung Quyết quả thực thông minh, chút hiểu.

   “Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong rất thông minh, nghĩ bọn chúng lại nghĩ tới cánh trốn này.” Nam Cung Quyết ngữ khí hơi trầm xuống: “Nếu bổn Vương đoán sai, cách trốn của bọn chúng, lấy cảm hứng từ chiến trường......”

   “Cho dù bọn chúng có lấy cảm hứng từ chiến trường, chúng ta phải cẩn thận suy nghĩ, làm sao trong thời gian ngắn nhất, bắt được Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương”

   Lạc Mộng Khê híp mắt lạnh lại: “Bọn chúng bị thương qua hơn mười ngày. Nam Cung Phong bị thương nặng, có thể chưa bình phục, chẳng qua, thương thế của Phùng Thiên Cương nặng, chỉ sợ sớm hồi phục”

   “Lần này hai người chúng ta làm bọn chúng bị thương nặng, chúng nhất định là ghi hận trong lòng. Nếu đợi đến lúc thương thế của bọn chúng hoàn toàn bình phục, chắc chắn tìm mọi cách để trả thù chúng ta. Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng (đánh nhau trực tiếp còn dễ mà tránh, nhưng mà còn để bị đánh lén rất khó phòng bị), loại tiểu nhân hèn hạ như Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương, sở trường của bọn chúng, chính là đâm sau lưng người khác......”

   “Mộng Khê, Tại sao ngươi biết Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương trốn ở Tướng phủ?” Nam Cung Quyết nghi hoặc:

   Nếu mọi chuyện đúng như bọn họ nghĩ, Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong có thể dùng cách này để lẫn trốn trong nhà của bất kỳ quan viên nào. hoặc, Cảnh vương phủ hay quốc sư phủ cũng có khả năng, vì sao Lạc Mộng Khê lại mực khẳng định hai người kia ở phủ Thừa tướng chứ?

   Lạc Mộng Khê cười kỳ lạ, khe khẽ thở dài: “Chuyện này, đến rất dài.” Tiếp lời, Lạc Mộng Khê đem những gì nàng quan sát được ở Cúc Hoa yến, cùng với suy đoán của nàng, và đoạn đối thoại với Bắc Đường Diệp lúc nãy, từng việc từng việc cho Nam Cung Quyết.

   Nam Cung Quyết nghe xong, khẽ gật đầu, đáy mắt càng ngưng càng sâu: ra là thế.”

   “Nam Cung Quyết, chúng ta nên dùng cách gì để bắt Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương đây?” Lạc Mộng Khê hỏi ý kiến Nam Cung Quyết.

   Nam Cung Quyết nhếch môi cười: “Hai người bọn chúng ở phủ Thừa tướng, nếu chúng ta muốn cùng bọn chúng chính diện giao phong, nhất định phải đến thăm phủ Thừa tướng chuyến”

   “Nhưng nếu chúng ta đến phủ Thừa tướng, Lạc Thừa tướng nhất định mượn cơ hội này nhờ ngươi hỗ trợ làm việc gì đó.” Ngữ khí của Lạc Mộng Khê mang theo bất đắc dĩ.

   “Chẳng lẽ Mộng Khê muốn biết, rốt cuộc Lạc Thừa tướng gian xảo, thông minh có chuyện khó khăn gì sao? Đến nổi khiến thể tìm người hỗ trợ khắp nơi, thậm chí còn vì chuyện đó, tiếc lấy nữ nhi thân sinh của mình để trao đổi.”

   Đối với chuyện này, tò mò, là có khả năng, nhất là Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đều là nhân vật lợi hại như vậy, đối với việc này, so với người khác còn quan tâm hơn nhiều.

   Lạc Mộng Khê gả cho Nam Cung Quyết, Lăng Khinh Trần tự nhiên giúp Lạc Thừa tướng làm việc kia. Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê muốn gặp mặt , lại đối với chuyện của hờ hững, như vậy, Lạc Thừa tướng tất nhiên là lòng nóng như lửa đốt, rơi vào đường cùng.

   Nếu Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê vào lúc này, ném cho Lạc Thừa tướng cành ô liu (có ý định hợp tác), nhất định có thể cùng cẩn thận bàn điều kiện: Lạc Thừa tướng làm người khéo đưa đẩy, nếu có thể đồng ý điều kiện, có lẽ sau này khi làm việc gì đó, có làm nhiều công ít.

   vậy, ngươi sợ Lạc Thừa tướng quá tham vọng sao.” Ngữ khí của Lạc Mộng Khê mang theo trêu tức.

   “Việc này sớm muộn gì cũng phải giải quyết, huống chi, chúng ta có thể lợi dụng chuyện này đến Tướng phủ điều tra chuyện của Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương ” Ngữ khí của Nam Cung Quyết hơi trầm xuống.

   “Vậy khi nào chúng ta đến Tướng phủ?” Nếu quyết định phải giải quyết, vậy chuyện này đương nhiên trở thành việc ưu tiên hàng đầu.

   “Chọn ngày tốt bằng đột ngột, liền hôm nay .” xong, Nam Cung Quyết ngàng nắm chặt tay của Lạc Mộng Khê, kéo nàng bước nhanh ra ngoài: Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương mất tích nhiều ngày, nếu muốn biết nơi hai bọn chúng lẩn trốn, đương nhiên phải sớm tìm ra bọn chúng.

   “Đối với bệnh tình của ngươi, Lâm nương như thế nào?” Khi Lạc Mộng Khê đoán được Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương ở Tướng phủ, liền trở về thư phòng tìm Nam Cung Quyết.

   Nhưng nơi này sớm còn bóng người, xem ra, sau khi Lâm Huyền Sương chẩn bệnh cho Nam Cung Quyết xong, hai người đều tự mình rời . Lạc Mộng Khê biết bệnh của Nam Cung Quyết rất nghiêm trọng, có khả năng nhanh như vậy liền chẩn đoán xong bệnh, nhưng nơi này quả ai, trong lòng khỏi có chút nghi hoặc:

   Lâm Huyền Sương nhanh như vậy chẩn bệnh cho Nam Cung Quyết xong, là vì y thuật của Lâm Huyền Sương cao siêu nên chẩn bệnh rất nhanh. Hay là bệnh tình của Nam Cung Quyết nặng, nên chỉ cần chẩn đoán đơn giản là được. Hoặc có thể là, do bệnh tình của Nam Cung Quyết còn thuốc chữa, cho nên Lâm Huyền Sương muốn tốn nhiều thời gian người ......

   Đáy mắt Nam Cung Quyết hơi hơi lóe lóe: “Nàng ấy bệnh tình của bổn vương tạm thời ổn định, có gì trở ngại.”

   Trong đầu Nam Cung Quyết lên lời Cốc chủ Dược Vương cốc từng với : “Nếu ngươi bắt đầu ho ra máu, Hoa Đào lao đến giai đoạn cuối cùng, từ đó về sau, ngươi ngừng ho ra máu, vô phương cứu chữa.”

   Thời gian của bổn Vương chỉ còn đến nửa năm, cho dù y thuật của Lâm Huyền Sương có cao tới đâu, cũng cách nào chữa hết bệnh cho bổn Vương. khi như vậy, vì sao Lâm Cốc chủ còn phái Lâm Huyền Sương đến Lạc vương phủ......

   Lạc Mộng Khê hiểu, gật gật đầu: có việc gì tốt rồi, bệnh của Nam Cung Quyết tháng phát tác lần, chỉ mong Lâm Huyền Sương có thể ở lại đến tháng sau rồi . Đợi đến khi Nam Cung Quyết phát bệnh, nàng ấy cũng có thể giúp giảm bệnh chút......

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê vừa mới tới cửa, trước mặt liền đụng phải Lâm Huyền Sương từ ngoài cửa lớn vào: “Lạc vương gia và Vương phi muốn ra ngoài sao?”

   Giọng lạnh như băng có chút độ ấm, chính là băng mĩ nhân điển hình.

   “Đúng vậy” Nam Cung Quyết cũng thèm liếc mắt nhìn Lâm Huyền Sương, kéo Lạc Mộng Khê lướt qua Lâm Huyền Sương

   “Mong Lạc Vương gia nhớ kỹ, thể tùy tiện động thủ với người khác, càng thể vận chân khí.” Lương y như từ mẫu, tuy rằng Lâm Huyền Sương chán ghét Nam Cung Quyết, nhưng cũng nên nhắc nhở người bệnh. Nàng vẫn phải nhắc nhở chút vậy.

   “Bổn vương biết.” Giọng của Nam Cung Quyết cũng lạnh như băng làm cho người ta như rơi vào hầm băng tháng chạp. Khuôn mặt tuấn bình tĩnh như thường, nhàng đỡ Lạc Mộng Khê lên xe ngựa, rất nhanh chạy tới phủ Thừa tướng.

   “Nam Cung Quyết, chúng ta lấy lý do gì tới Tướng phủ?” Nam Cung Quyết đúng là quá mạnh mẽ, gió liền mưa ,Lạc Mộng Khê còn chưa nghĩ ra lý do gì, Nam Cung Quyết kéo nàng vào phủ Thừa tướng.

   Nam Cung Quyết ngồi trong xe ngựa nhắm mắt dưỡng thần, khóe miệng cong lên, ý cười như có như : “Việc này, bổn Vương sớm an bài tốt mọi chuyện, Mộng Khê cần quan tâm, đến Tướng phủ, có thể yên lặng quan sát thay đổi”

   Đối với việc Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đột nhiên đến thăm hỏi, Lạc Thừa tướng có chút giật mình, nhưng dù sao cũng là lão hồ ly, vẫn biểu ra ngoài mặt.

   Nhiệt tình mời Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê vào phòng khách, sau khi chào hỏi được vài câu, Lạc Thừa tướng bóng gió để thăm dò ý đồ đến đây của hai người: “Lạc Vương gia bề bộn chính , tại sao hôm nay lại rảnh rỗi đến Tướng phủ?”

   Nam Cung Quyết cười nhạt, buông chén trà trong tay xuống. Động tác tao nhã mê người: “Hôm nay bổn vương đến bái kiến nhạc phụ đại nhân, là có chuyện muốn nhờ vả.”

   Đáy mắt Lạc Hoài Văn chợt lóe tia nghi hoặc rồi biến mất, làm cho người khác kịp thấy : biết chuyện gì có thể làm Lạc vương gia thúc thủ vô sách?” ( còn cách nên đành bó tay).

   “Hôm qua bổn Vương vô ý đánh mất vật trân quý, may mắn được thị vệ nhặt được, đưa tới Lạc vương phủ. Nhưng mà vật đó vốn có đôi, tên thị vệ kia lại chỉ đưa tới cái. Xem ra, đôi vật phẩm này rơi cùng chỗ.”

   “Tên thị vệ kia đem vật này tới, liền rời . Sau khi hỏi qua nhiều nơi mới biết được là thị vệ của Tướng phủ. Lần này bổn Vương đến đây, chính là muốn gặp tên thị vệ kia, ngoài gặp mặt cảm tạ ra, còn muốn hỏi , nhặt được vật này ở đâu. chừng, nửa còn lại của vật này cũng rơi gần đó......”

   mặt Lạc Thừa tướng đầy ý cười, hiểu, gật gật đầu: ra là thế, việc này dễ thôi. Lôi Đình, lệnh cho toàn bộ thị vệ trong Tướng phủ tập trung trong viện, Lạc vương gia có việc muốn hỏi.”

   Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi trầm xuống, chút để ý nhấp nước trà trong miệng: Ở Cúc Hoa yến, Lạc Mộng Khê phát quan hệ giữa Phùng Thiên Cương và đại phu nhân rất bình thường. Hơn nữa, theo như những lời Bắc Đường Diệp ban nãy, nàng liền liên tưởng đến việc Phùng Thiên Cương rất có khả năng lẫn trốn trong Tướng phủ.

   Bởi vì Nam Cung Phong bị thương nặng, nhất định phải có người ở bên chăm sóc. Nếu lẫn trốn trong Cảnh vương phủ hoặc phủ Quốc sư, tâm phúc tệ, nhưng thị vệ Lạc vương phủ vô cùng lợi hại, khẳng định có thể nhìn ra những tâm phúc đó có vấn đề, sau đó theo dõi bọn chúng tìm được hai người Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong......

   Mà Phùng Thiên Cương hiển nhiên cũng nghĩ tới điểm này, cho nên mới lẫn trốn đến chỗ của đại phu nhân. có ai biết quan hệ của đại phu nhân và Phùng Thiên Cương, cho nên, đương nhiên có ai nghi ngờ đại phu nhân.

   Song, Tướng phủ có bí đạo, hơn nữa thủ hạ của Nam Cung Quyết làm việc lưu loát, rất nhanh, cho dù là có bí đạo. Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương có trốn trong đó, cũng bị phát nhanh chóng, vì thế, hai người mới giả làm thị vệ, núp trong Tướng phủ.

   Đại phu nhân ở Tướng phủ có thế lực riêng của mình, giúp Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong giả dạng thành thị vệ, ở bên cạnh mình để dưỡng thương, mà bị người khác phát , cũng phải việc khó.

   Chỉ có điều, Nam Cung Quyết trăm ngàn chỗ hở khiến tất cả thị vệ Tướng phủ tập trung đến đây. Đại phu nhân khẳng định nhận thấy có điều ổn, có thể sau khi Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương nhận được tin tức, cấp tốc thoát khỏi nơi này. Dù sao, thương thế của hai người bọn chúng chắc gần lành hẳn ......

   Lạc viên Tướng phủ, tên thị vệ với khuôn mặt già nua và tên thị vệ trẻ tuổi khác có vết thương được băng bó: “Thế nào? Thương thế khá hơn chút nào chưa?” Đại phu nhân chậm rãi từ ngoài cửa vào

   tốt hơn nhiều, đa tạ phu nhân quan tâm.” Nam Cung Phong lễ phép trả lời, nhớ tới Lạc Mộng Khê đâm kiếm, hại thành cái dạng này. Đáy mắt sắc bén của Nam Cung Phong thoáng hàn quang, bàn tay to đột nhiên nắm chặt:

   Lạc Mộng Khê, chờ sau khi thương thế của bổn Vương hồi phục, ngày ấy ngươi muốn giết bổn Vương, bổn Vương chắc chắn đòi lại gấp trăm, gấp ngàn lần. Đến lúc đó, chắc chắn khiến ngươi muốn sống cũng sống được, muốn chết cũng chết xong......

   “Phu nhân, phu nhân......” Tiếng kêu sốt ruột của Ngô Phi truyền đến từ ngoài cửa. Đại phu nhân bước nhanh ra ngoài: “Có chuyện gì mà kích động như vậy?”

   Quan hệ giữa bà ta và Phùng Thiên Cương, càng ít người biết càng tốt. Ngô Phi chỉ biết nơi này có hai vị khách đặc biệt của đại phu nhân, cũng biết là Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong.

   “Bẩm phu nhân, Lôi Đình vừa tới, lệnh cho tất cả thị vệ của Tướng phủ tập hợp trong viện, là Lạc vương gia muốn tìm người.” Đáy mắt lạnh như băng của Ngô Phi lóe tia ngưng trọng: “Phu nhân, Có phải Nam Cung Quyết đến đây vì hai vị khách kia hay ......”

   Đáy mắt đại phu nhân chợt lóe: “Ngươi trước tiên lệnh cho những người khác đến tập hợp trong viện, chắc phải chuyện gì lớn đâu” Câu cuối cùng, đại phu nhân với Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương ở trong phòng.

   “Thuộc hạ tuân mệnh.” Ngô Phi lĩnh mệnh rời . Đại phu nhân bước nhanh vào trong phòng, muốn cái gì đó Phùng Thiên Cương phất phất tay:

   “Các ngươi vừa gì, bổn tọa đều nghe , ngờ Nam Cung Quyết lại lợi hại như vậy, lại điều tra ra được nơi dưỡng thương của bổn tọa và Cảnh vương gia. Nơi này thể ở lâu, bổn tọa và Cảnh vương gia phải nhanh chóng rời . Phu nhân, ngươi trước tiên đến viện giữ chân Nam Cung Quyết, để chúng ta tranh thủ thời gian.”

   Tốc độ của Lôi Đình quả thực rất nhanh, qua thời gian chén trà , tất cả thị vệ tập hợp xong.

   “Lạc vương gia, tất cả thị vệ đến đủ.” Vương gia có thể đến tìm người. Lạc Thừa tướng là con cáo già đương nhiên biết lý do của Nam Cung Quyết chẳng qua chỉ là cái cớ. Mục đích của đơn giản như lời

   “Đa tạ nhạc phụ.” Nam Cung Quyết khách khí , rồi kéo Lạc Mộng Khê chậm rãi hướng ra ngoài.

   “Nam Cung Quyết, Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong rất thông minh, biết ngươi dùng cách này tìm bọn chúng, chỉ sợ sớm bỏ trốn mất dạng rồi, làm sao còn đứng ở đây chờ ngươi tới bắt.” Nam Cung Quyết bảo Lạc Mộng Khê yên lặng xem xét, Lạc Mộng Khê nhúng tay vào việc này. Nhưng nàng nghĩ tới, Nam Cung Quyết dùng chiêu này cũng quá sơ hở rồi......

   Nam Cung Quyết mỉm cười, vẻ mặt biến sắc: “Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong thoát nằm trong dự tính của bổn Vương. Nếu bọn chúng trốn , làm sao bổn Vương có thể đối phó với bọn chúng......”

   Lạc Mộng Khê đầu tiên là sửng sốt, nhưng lập tức phản ứng lại ngay: “Ý của ngươi là ......”

   sai, đúng như ngươi nghĩ ” Nam Cung Quyết ngữ khí bình tĩnh: “Ngươi nhìn đằng trước , người kéo dài thời gian của chúng ta đến.”

   Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn lên, thấy đại phu nhân xinh đẹp, quý phái mang vẻ mặt tươi cười bước nhanh tới chỗ nàng và Nam Cung Quyết......

   Lại , sau khi đại phu nhân đến kéo dài thời gian của Nam Cung Quyết. Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương tìm chỗ người, nhảy ra khỏi Tướng phủ. Quan sát bốn phía có bóng người, Phùng Thiên Cương rất nhanh đỡ Nam Cung Phong về phía trước.

   giờ thương thế của Phùng Thiên Cương sớm khỏi hẳn, Nam Cung Phong cũng bình phục hơn phân nửa. Nếu bây giờ bọn họ quay về Cảnh Vương phủ hoặc phủ Quốc sư, Nam Cung Quyết cũng làm gì được bọn họ.

   Đường lớn gần trong gang tấc, chỉ cần ra đến đường lớn,có nhiều người, bọn họ an toàn. Nhưng mà, ngay tại lúc hai người sắp bước ra đường lớn, trong nháy mắt, rất nhiều thị vệ từ trời bay xuống, tầng tầng lớp lớp vây quanh hai người.

   Ngay khi Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương thầm kinh hãi, giọng trêu tức quen thuộc truyền đến từ đằng sau: “Phùng quốc sư, Cảnh vương gia, các ngươi giả dạng như vậy là muốn đâu vậy?”

   Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong quay đầu lại, nhìn thấy cách đó xa, Bắc Đường Diệp khẽ vẫy quạt, ánh mắt trêu tức, vẻ mặt nhàn nhã: “Nam Cung Quyết các ngươi đến đây, để bổn Hoàng tử chờ ở chỗ này. Bổn Hoàng tử còn chưa tin, nghĩ tới đoán trúng rồi......”

   “Bắc Đường Diệp, ngươi muốn thế nào?” Đáng chết, lại là Nam Cung Quyết. Nam Cung Phong nắm chặt bàn tay, đáy mắt thoáng hàn quang: Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, ngày nào đó, bổn Vương chắc chắn đem bọn ngươi bầm thây vạn đoạn......

   Nếu thân phận bị lộ, Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương cũng tiếp tục ngụy trang nữa. Cởi trang phục thị vệ bên ngoài ra, để lộ cẩm y tượng trưng cho thân phận bên trong.

   “Người là Vương gia của Thanh Tiêu quốc, bổn Hoàng tử là Hoàng tử của Kì Thiên quốc. Hai người chúng ta ra có bất kì mâu thuẫn quyền lợi gì, bổn Hoàng tử làm gì người, chẳng qua......” Bắc Đường Diệp cố tình lộ ra vẻ khó xử.

   “Chẳng qua cái gì?” Bắc Đường Diệp và Nam Cung Quyết gặp nhau ở Thiếu Lâm tự, quen biết năm năm. Nam Cung Phong biết tình bằng hữu giữa hai người bọn họ trong thời gian đó, phải chỉ cần hai ba câu liền có thể chia rẽ. Cho nên, vừa chuyện với Bắc Đường Diệp, vừa suy nghĩ cách thoát .

   “Chẳng qua, Nam Cung Quyết nhờ bổn Hoàng tử hỗ trợ bắt ngươi và Phùng quốc sư. Bằng hữu nhờ vả, thể giúp. Cho nên, Cảnh vương gia, Phùng quốc sư, bổn Hoàng tử chỉ có thể : thực xin lỗi.” xong, Bắc Đường Diệp di chuyển, chậm rãi về phía trước: “Cho các ngươi thời gian nén nhang.”

   Khi Bắc Đường Diệp vừa dứt lời, đáy mắt bọn thị vệ phát lạnh, trường kiếm cầm trong tay đánh về phía Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong......

   Thương thế của Phùng Thiên Cương lành, giao đấu với bọn thị vệ thành thạo. Nhưng Nam Cung Phong bị thương nặng chưa khỏi hẳn, khi cùng bọn thị vệ so chiêu, vì sợ làm miệng vết thương khép lại rách ra, nên dám dùng hết toàn lực. Thủ hạ Nam Cung Quyết võ công cao cường, cho nên, Nam Cung Phong phải hết sức gắng gượng để ứng phó.

   Vì thế, Phùng Thiên Cương tránh khỏi việc vừa giao đấu với bọn thị vệ, vừa chiếu cố Nam Cung Phong. Như vậy, hoàn toàn mất ưu thế.

   Bọn thị vệ bao vậy Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương ở chính giũa, đánh nhau kịch liệt. Bắc Đường Diệp đứng ở bên ngoài, nhàn nhã ngẩng đầu nhìn trời, bất mãn ai oán: “Nam Cung Quyết đáng ghét, xem bổn Hoàng tử là cu li. Bổn Hoàng tử phải ở đây giúp ngươi giám sát, còn ngươi thoải mái tận hưởng thịt cá......”

   Đối với Phùng Thiên Cương mà , đại phu nhân tình nhân đa tài, tận tâm. Đứng bên cạnh Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê, có chuyện cũng có thể thành có chuyện. Chuyện tận trời Nam biển Bắc gì nàng cũng đều liên tục.

   Đừng là Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, ngay cả Lạc Thừa tướng cùng bọn thị vệ nghe cũng thấy phiền. Trong lòng thầm buồn bực: Đại phu nhân, từ lúc nào trở nên lắm lời như vậy ......

   Nam Cung Quyết thủy chung vẫn lễ phép cười, thỉnh thoảng còn đáp trả vài câu. Nhưng Lạc Thừa tướng nghe nổi nữa: “Phu nhân, Lần này Lạc vương gia đến Tướng phủ, là để tìm người. giờ tất cả thị vệ trong phủ đều tập trung ở đây, có mấy người thủ vệ, bằng chờ sau khi Lạc Vương gia tìm người xong, ngươi lại chuyện với .”

   Vân Bích Lạc cho tới nay hề chuyện với người ngoài, hơn nữa, bà ấy cũng hiểu phải đúng mực, làm ra chuyện gì thất lễ, vì sao hôm nay lại thất thố như thế......

   Nghe vậy, Vân Bích Lạc bỗng nhiên bừng tỉnh: “Là thiếp thân thất thố, Lạc vương gia đừng để ý.”

   có gì, Phu nhân cũng là có ý tốt.” Nam Cung Quyết lễ độ đáp lời, quay đầu nhìn về phía bọn thị vệ, giả bộ tìm kiếm tên thị vệ theo lời kia.

   Tại ngã tư đường, Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong cùng bọn thị vệ vẫn còn đánh nhau kịch liệt. Quần áo Phùng Thiên Cương bị lủng mấy lỗ, miệng vết thương của Nam Cung Phong cũng bị đánh đến rách ra, máu tươi thấm qua quần áo......

   “Nam Cung Phong, bổn Hoàng tử khuyên ngươi câu, vẫn nên ngoan ngoãn chịu trói , khỏi làm khổ da thịt của mình” Bắc Đường Diệp đứng ngoài vòng chiến, vẫn ngẩng đầu nhìn trời. Nhưng nhất cử nhất động của Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong, đều thoát khỏi cặp mắt .

   “Bắc Đường Diệp, ngươi nằm mơ , bổn Vương có chết cũng đầu hàng.” Nam Cung Phong vừa giao đấu cùng bọn thị vệ, vừa nghiến răng nghiến lợi trả lời. Đáy mắt thoáng lệ quang: Nếu có ngày, bổn Vương trở thành Hoàng đế Thanh Tiêu quốc, chắc chắn dẫn binh san bằng Kì Thiên quốc của ngươi!

   thức thời, bổn Hoàng tử khuyên rồi nha, là ngươi chịu nghe. Sau trận chiến này, sống hay chết, đành chờ tạo hóa vậy. Bắc Đường Diệp bất đắc dĩ thở dài: “Vậy mặc cho số phận .”

   Lập tức, Bắc Đường Diệp lại tăng lượng, thờ ơ nhắc nhở bọn thị vệ: “Thời gian nén nhang sắp hết.”

   Nghe vậy, bọn thị vệ gì, xuất chiêu càng lúc càng nhanh, làm cho Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương ứng phó nổi, từng bước lui về phía sau......

   Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương, các ngươi thua chắc rồi! Nhìn Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong sắp bại trận. Khóe miệng Bắc Đường Diệp khẽ cong lên tia ý cười trào phúng: Các ngươi sớm muộn gì cũng thua, sớm nhận thua phải có việc gì sao, tại sao phải để da thịt chịu khổ như thế chứ......

   “Hoàng Thượng giá lâm.” Tiếng thái giám truyền đến từ cách đó xa, Bắc Đường Diệp cả kinh: Thanh hoàng, lúc này phải ở trong Hoàng cung sao? Tại sao có thể xuất ở đây?

   đầu là nhuyễn kiệu hoa lệ, chú ý đến mọi người đánh nhau, chỉ thong dong quẹo vào đường mà bọn người Bắc Đường Diệp đứng

   Trong khoảnh khắc, nhuyễn kiệu được hạ xuống, cung nữ vén mành kiệu lên. Thanh Hoàng oai hùng bất phàm từ trong kiệu ra, nhìn bọn thị vệ bao vây Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong ở giữa. Thanh Hoàng tức giận khiển trách: “Dừng tay, tất cả đều dừng tay cho trẫm.”

   Bắc Đường Diệp khẽ khoát tay áo, bọn thị vệ dừng thế công. Phùng Thiên Cương đỡ Nam Cung Phong bi thương nặng dựa vào vách tường để đứng vững. Ngữ khí của Nam Cung Phong suy yếu: “Phụ hoàng, cứu con...... Bắc Đường Diệp...... Muốn giết nhi thần......”

   “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Các ngươi to gan, dám ngang nhiên ám sát Cảnh Vương gia và Quốc sư giữa ban ngày ban mặt.”

   Đối với lời của Nam Cung Phong, Thanh Hoàng phải hoàn toàn tin tưởng, nhưng bản thân Nam Cung Phong bị thương nặng là chuyện xảy ra trước mắt. thể tin: Đáng chết, dám ở Thanh Tiêu quốc ám sát Vương gia của Thanh Tiêu, quả nhiên là sống kiên nhẫn ......

   Thanh Hoàng tức giận tận trời, ánh mắt lơ đãng đảo đến nơi Bắc Đường Diệp đứng cách đó xa, lớn tiếng chất vấn: “Tứ Hoàng tử, ngươi muốn giải thích với trẫm sao? Những tên thị vệ này là do ngươi mang đến?”

   Tướng phủ, Nam Cung Quyết cẩn thận nhìn bọn thị vệ lần, thấy người muốn tìm. thực tế, nơi này chắc chắn có người muốn tìm, khẽ lắc đầu:

   “Nơi này có người bổn Vương muốn tìm, chắc có gì nhầm lẫn, người kia chắc phải là thị vệ Tướng phủ, tốt, mang thêm phiền toái cho nhạc phụ, phu nhân.”

   còn cách nào khác, có thể giúp Lạc Vương gia là vinh hạnh của bổn tướng.” Lạc Thừa tướng cười nhạt, trầm hạ mí mắt, tia tinh quang chợt lóe rồi biến mất: “Thời gian còn sớm, bằng Lạc Vương gia và Mộng Khê hãy lưu lại dùng bữa .”

   “Đúng vậy, Lạc Vương gia, người và Mộng Khê rất ít khi đến Tướng phủ, dù sao cũng phải dùng bữa cơm rau dưa đạm mạc rồi hãy .” Đại phu nhân cũng hùa theo giữ lại: Thiên Cương và Cảnh vương gia chắc xa, nhưng mà, kéo dài thời gian của Nam Cung Quyết thêm chút vẫn tốt hơn.

   Lạc Mộng Khê khinh thường hừ lạnh tiếng: Đại phu nhân, ngươi đích thực đủ tư cách là tình nhân, dốc toàn lực kéo dài thời gian của ta và Nam Cung Quyết. Ngươi cho là, như vậy Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong có thể an toàn đào thoát sao? Nằm mơ !

   “Hiếm khi thấy nhạc phụ và phu nhân thịnh tình như thế, vậy tiểu tế (con rể) liền cung kính bằng tuân mệnh.” Gương mặt tuấn của Nam Cung Quyết vẫn mang theo ý cười thản nhiên, ngữ khí mặc dù khách khí, nhưng ràng mang theo đạm mạc và xa cách. Đáy mắt thâm thúy lại lóe tia lạnh như băng và sắc bén.

   Nhìn Nam Cung Quyết trấn định như thế, khẳng định sớm an bài tốt mọi việc. Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương nhất định thoát được. Song, chỉ cần nghĩ đến việc cùng đám người Lạc Thừa tướng, đại phu nhân ngồi cùng bàn dùng bữa, ta thực còn khẩu vị. Lạc Mộng Khê oán thầm.

   “Vương gia...... Vương gia......” Ngay tại lúc Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê chuẩn bị cùng Lạc Thừa tướng trở vào đại sảnh dùng bữa. tên thị vệ của Lạc Vương phủ bước nhanh tới, ở bên cạnh Nam Cung Quyết thầm vài câu, Nam Cung Quyết gì, đáy mắt thâm thúy càng ngưng càng sâu thẳm.

   Nam Cung Quyết khẽ khoát tay áo, thị vệ xoay người rời : “Nhạc phụ, hôm nay có chuyện cần xử lí, chỉ sợ tiểu tế thể ở Tướng phủ dùng bữa ......”

   còn cách nào khác, chính quan trọng hơn. Lạc Vương gia, khi nào rảnh rỗi lại đến Tướng phủ dùng bữa.” Lạc Thừa tướng xong lời khách sáo. Đáy mắt lên tia làm cho người ta nhìn cảm xúc.

   “Nếu như vậy, bổn Vương và Mộng Khê trước bước, cáo từ!” xong, Nam Cung Quyết hề nán lại, kéo bàn tay của Lạc Mộng Khê bước nhanh ra ngoài.

   “Xảy ra chuyện gì?” Lạc Mộng Khê trong lòng khó hiểu: “Chẳng lẽ Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong thoát được?

   phải!” Nam Cung Quyết lắc đầu: “So với chuyện này càng nghiêm trọng hơn. Lúc Bắc Đường Diệp dẫn người bắt Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương, phụ hoàng đột nhiên đến......”

   “Cái gì? Hoàng thượng tới? Làm sao có thể có chuyện trùng hợp như vậy.” Đáy mắt của Lạc Mộng Khê hơi trầm xuống: Mệnh Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương cũng lớn......

   Sắc mặt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống: “Vấn đề này tạm thời chưa đến, quan trọng là làm sao vượt qua ải này của phụ hoàng.”

   Nhìn thân ảnh Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê càng lúc càng xa, trong mắt đẹp của đại phu nhân lên tia vui sướng, cũng thầm khẽ thở ra: Xem ra, Nam Cung Phong và Thiên Cương an toàn thoát rồi. Nếu , Nam Cung Quyết thể kích động như vậy......

   Lạc Thừa tướng khẽ khoát tay áo, tất cả bọn thị vệ đều lui xuống. Lạc Thừa tướng liếc nhìn đại phu nhân, hai mắt nhìn chằm chằm bóng dáng của Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê, khóe miệng nhếch lên ý cười lạnh lẽo.

   “Vân Bích Lạc, ngươi vừa rồi cùng Nam Cung Quyết nhiều như vậy, rốt cuộc là có dụng ý gì? Bổn tướng muốn nghe .” Đại phu nhân vừa mới yên lòng, bất thình lình, giọng chất vấn lạnh lùng, nghiêm khắc của Lạc Hoài Văn vang lên ở bên tai.

   Đại phu nhân mặt bất động thanh sắc, trong lòng lại thầm giật mình: xong rồi, chẳng lẽ Lạc Hoài Văn nhìn ra cái gì.

   Mấy ngày nay Thiên Cương và Nam Cung Phong ở trong Tướng phủ, vẫn ở tại Lạc viên, chưa từng cùng người ngoài tiếp xúc qua, càng chưa xuất cùng lúc với Lạc Hoài Văn? Chẳng lẽ do hôm nay ta thất thố, cho nên, mới nghi ngờ......

   Toàn bộ Thanh Tiêu quốc chỉ còn lại hai vị hoàng tử là Nam Cung Quyết và Nam Cung Phong, như vậy ngôi vị Hoàng đế tiếp theo của Thanh Tiêu quốc, nhất định là trong hai người bọn . Thiên Cương hỗ trợ Nam Cung Phong là việc thể nghi ngờ, cho nên, ta cũng hỗ trợ Nam Cung Phong.

   Lấy thái độ của Lạc Hoài Văn với Nam Cung Quyết mà xem, nhất định muốn hỗ trợ Nam Cung Quyết, như vậy cũng tốt. Ta có thể từ đó tìm hiểu bí mật của bọn họ, sau đó báo cho Thiên Cương biết. Như vậy, cơ hội thành công của Nam Cung Phong lớn hơn rất nhiều......

   Nhưng mà, nếu muốn thực được kế sách, ta phải làm thế nào để ứng phó với cửa này của Lạc Hoài Văn đây. Nam Cung Phong chưa đăng cơ làm Hoàng đế, bây giờ ta thể để lộ , đây phải là thời điểm trở mặt với Lạc Hoài Văn......

   “Vân Bích Lạc, bổn tướng hỏi ngươi, tại sao ngươi trả lời?” Trong giọng lạnh như băng của Lạc Thừa tướng chứa tức giận.

   Lạc Hoài Văn từng bước ép sát, ánh mắt đại phu nhân nhanh chóng kéo về, suy nghĩ cách ứng phó: Dù sao Thiên Cương cũng thoát khỏi Nam Cung Quyết, giờ này hẳn là trơ về phủ Quốc sư. Ở trong Tướng phủ, mỗi ngày ta đều phải nhìn sắc mặt của Lạc Hoài Văn, sớm chịu nổi. Nếu bất nhân, đừng trách ta bất nghĩa:

   Nghĩ đến điểm này, đáy mắt đại phu nhân chợt lóe hàn quang, bàn tay đột nhiên nắm chặt, xoay người nhìn Lạc Hoài Văn, ngữ khí cao ngạo: “Lạc Thừa tướng, ra ta muốn.....”

   “Ngươi muốn lấy lòng Nam Cung Quyết, để trơ thành chỗ dựa cho ngươi.” Ngươi muốn mượn thế lực của Nam Cung Quyết để đối phó với bổn tướng!

   Lạc Thừa tướng giọng đầy trào phúng: “Người Nam Cung Quyết thích là Mộng Khê, phải Tử Hàm, ngươi lại có mâu thuẫn với Mộng Khê. Mộng Khê thân là Lạc Vương phi, tất nhiên để Nam Cung Quyết hỗ trợ ngươi, bổn tướng khuyên ngươi, vẫn nên sớm giết chết suy nghĩ này !”

   Khi tuyệt vọng,Vân Bích Lạc đúng là cái gì cũng có thể thử, vì muốn lật đổ bổn tướng, có thể cùng hợp tác với bất cứ kẻ nào......

   nghĩ tới Lạc Thừa tướng lại như vậy, đại phu nhân đầu tiên là sửng sốt, nhưng lập tức phản ứng lại:

   “Thiếp thân có suy nghĩ này, Mộng Khê từ có mẫu thân, Lần này con bé hồi Tướng phủ, thiếp thân chỉ cố gắng làm tròn bổn phận mẫu thân mà thôi.”

   Đại phu nhân thầm khẽ thở ra, ra: Lạc Hoài Văn là hoài nghi điều này, là ngu xuẩn đến cực điểm.

   Lạc Thừa tướng hừ lạnh tiếng: “Như thế là tốt nhất, thành thành ở Tướng phủ, làm phu nhân Tướng phủ của ngươi, bổn tướng để ý tới ngươi. Nhưng nếu ngươi muốn tạo phản, bổn tướng nhất định tha cho ngươi. Bổn tướng biết, lúc này ngươi có thế lực ngầm riêng, chỉ có điều, Tướng phủ là thiên hạ của bổn tướng, ở đây đối đầu với bổn tướng, ngươi là tự tìm đường chết......”

   “Thiếp thân dám, cẩn thận ghi nhớ lời dạy của thừa tướng” Đại phu nhân mặn nhạt trả lời: “Thời gian còn sớm, thiếp thân có chút mệt mỏi, xin cáo lui trước!”

   xong, đợi Lạc Thừa tướng đáp lại. Đại phu nhân xoay người, giống như muốn thoát khỏi cái gì đó làm người ta chán ghét, bước nhanh rời .

   Khi thân ảnh của đại phu nhân biến mất, đáy mắt Lôi Đình chợt lóe: “Thừa tướng, thứ cho thuộc hạ thẳng, sở dĩ hôm nay đại phu nhân khác thường, chỉ sợ đơn giản như lời tướng gia .”

   “Bổn tướng biết.” Đáy mắt Lạc Thừa tướng hơi trầm xuống: “Vừa rồi khi bổn tướng thử bà ta, phát Vân Bích Lạc muốn tạo phản. Bất đắc dĩ, mới tìm bậc thang cho bà ta bước xuống. Nếu , Tướng phủ tại, sợ là máu chảy thành sông.”

   khi như vậy, vì sao Tướng gia còn muốn lưu đại phu nhân lại bên người, bà ta rất nguy hiểm.” Đối với điểm này, Lôi Đình trong lòng khó hiểu.

   Lạc Thừa tướng cười lạnh: “Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng. Đại phu nhân ở trong Tướng phủ, nhất cử nhất động của bà ta đều nằm trong lòng bàn tay của chúng ta, bà ta thể tổn thương đến bổn tướng. Nhưng nếu bổn tướng đuổi ra ngoài, bà ta chuyển tới chỗ tối. Lúc bà ta muốn mưu đồ với bổn tướng, bổn tướng kịp phòng bị......”

   “Thuộc hạ hiểu rồi.” Lôi Đình sinh lòng bội phục: “Thừa tướng, tiếp theo chúng ta phải làm thế nào?”

   Đáy mắt Lạc Thừa tướng hơi trầm xuống: “Phái người điều tra, thời gian gần đây trong Lạc viên có gì khác thường , cũng thầm phái người giám sát nhất cử nhất động của đại phu nhân.”

   Vân Bích Lạc, đấu với bổn tướng ở Tướng phủ, ngươi là muốn chết.

   Bên này, Nam Cung Quyết kéo Lạc Mộng Khê bước nhanh về hướng của đám người Bắc Đường Diệp. Mắt thấy sắp đến ngã tư đường, chỗ đám người Bắc Đường Diệp. Nam Cung Quyết đột nhiên dừng bước, đáy mắt hơi hơi lóe lóe, Nam Cung Quyết liếc mắt nhìn Lạc Mộng Khê:

   “Mộng Khê, bổn vương nhớ, ngươi có thói quen mang theo chủy thủ bên người, bây giờ có mang người ?”

   “Có, ngươi hỏi cái này làm gì?” Lạc Mộng Khê rút bàn tay của mình từ trong tay Nam Cung Quyết về, lấy chủy thủ tùy thân ra: “Chính là cái này.”

   Lạc Mộng Khê vừa dứt lời, Nam Cung Quyết nhanh tay đoạt lấy chủy thủ, cổ tay khẽ lật, vỏ chủy thủ rớt ra, hàn quang lập lòe của lưỡi dao ra trước mặt hai người.

   Nam Cung Quyết ngay cả mắt cũng chớp, vung chủy thủ đâm vào cánh tay mình......

   “Nam Cung Quyết, ngươi làm gì thế?” Lạc Mộng Khê kinh hô tiếng, nhanh tay giữ lấy cổ tay của Nam Cung Quyết, khiến chủy thủ cách cánh tay tới ba li chợt dừng lại: “Điên sao, ngươi muốn đâm chính mình để làm gì?”

   Đáy mắt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống: “Bắc Đường Diệp truy giết Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương bị phụ hoàng bắt gặp. Lấy tính cách của Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương, chắc chắn vu oan cho Bắc Đường Diệp. Nếu việc này cho phụ hoàng lời giải thích hợp lý, hậu quả của Bắc Đường Diệp chắc chắn thể lường được......”

   “Bắc Đường Diệp là bằng hữu tốt của ngươi, lần này cũng giúp ngươi bắt Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương. Ngươi dùng cách này cứu cũng có gì là quá đáng, chẳng qua......” Lạc Mộng Khê muốn lại thôi.

   “Chẳng qua cái gì?” Nam Cung Quyết sinh lòng khó hiểu.

   Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn Nam Cung Quyết: “Thanh Hoàng tất nhiên biết võ công của ngươi tệ. Nếu ngươi bị thương, Thanh Hoàng tuyệt đối nghi ngờ......”

   Đúng vậy, vấn đề này, ta quá sơ sót! Ngay tại lúc Nam Cung Quyết thất thần, trong nháy mắt, đáy mắt Lạc Mộng Khê chợt lóe, cầm lấy cổ tay Nam Cung Quyết đột nhiên chém về phía mình. Chỉ nghe “Xoẹt” tiếng vang lên, cánh tay trái của Lạc Mộng Khê xuất vệt máu dài, trong nháy mắt máu tươi nhuộm đỏ quần áo của nàng......

   “Mộng Khê, ngươi làm gì vậy?” Định thần lại, phản ứng đầu tiên của Nam Cung Quyết là kinh hô ra tiếng, vội vàng lấy khăn lụa của mình ra, băng bó miệng vết thương cho Lạc Mộng Khê.

   “Ở trong mắt Thanh Hoàng, ta tay trói gà chặt. Nếu người bị thương là ta, mọi chuyện trở nên danh chính ngôn thuận hơn.” Như vậy, ta cũng coi như trả hai đấm kia cho Bắc Đường Diệp......

   “Mộng Khê.” Nam Cung Quyết đưa tay ôm Lạc Mộng Khê vào trong lòng, trong mắt thoáng tầng nước mơ hồ: “Lúc này đây, Nam Cung Quyết ta xin thề thề, từ nay về sau, tuyệt đối để ngươi bị chút thương tổn nào nữa”

   Bị Nam Cung Quyết ôm chặt trong ngực, Lạc Mộng Khê có chút được tự nhiên. Nhưng khí lực của Nam Cung Quyết rất lớn, nàng giãy ra được: “Trước đừng nhiều như vậy, cứu người quan trọng hơn. Chúng ta tuyệt đối thể để Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương thực được quỷ kế.”

   ngã tư đường, Bắc Đường Diệp vẫn nhàn nhã, tự tại đứng song song với Thanh Hoàng tức giận tận trời: “Tứ hoàng tử, vì sao ngươi lời nào, là có gì để sao?”

   Bắc Đường Diệp khe khẽ thở dài: “Xoát” tiếng khép quạt trong tay lại, xoay người nhìn phía Thanh Hoàng: “Thanh Hoàng, ngươi nên tin lời gièm pha của tiểu nhân, rồi suy nghĩ cẩn thận mà kết tội bổn hoàng tử. Bổn hoàng tử và Cảnh vương gia, quốc sư trước đây oán, bây giờ lại thù, vì sao phải đuổi giết bọn họ?”

   , Bắc Đường Diệp mang những thị vệ này, ai ai cũng có võ công cao cường. Tuy rằng võ công của những thị vệ ở bên người Thanh Hoàng cũng tồi, nhưng nếu Bắc Đường Diệp muốn đánh bại bọn họ, thoát khỏi nơi này, cũng phải việc khó khăn. Nếu là kẻ khác, Bắc Đường Diệp mới mặc kệ bọn họ, trực tiếp đánh trận, liền có thể bắt Nam Cung Phong và bắc Thiên Cương .

   Nhưng là nay, người đến lại là Thanh Hoàng, là phụ thân thân sinh của Nam Cung Quyết. Bắc Đường Diệp phải cho chút mặt mũi

   “Bắc Đường Diệp, vấn đề này, là trẫm phải hỏi ngươi mới đúng.” Thanh Hoàng giọng đầy phẫn nộ.

   “Được rồi, được rồi, vấn đề Thanh Hoàng hỏi, bổn hoàng tử trả lời.” Bắc Đường Diệp ứng phó với Thanh Hoàng, kéo dài thời gian, trong lòng nhịn được mà thầm sốt ruột: Nam Cung Quyết này, tại sao còn chưa có đến, phải rơi vào chốn dịu dàng, à quên mất bổn Hoàng tử chứ......

   “Cảnh vương gia, Cảnh vương gia......” Nam Cung Phong nháy mắt rơi vào hôn mê. Phùng Thiên Cương liên tục kinh hô, Nam Cung Phong lặng lẽ mở to mắt, nhìn Phùng Thiên Cương với ánh mắt xảo quyệt. Phùng Thiên Cương đầu tiên là sửng sốt, rồi lập tức tâm thần lĩnh hội: “Hoàng Thượng, Cảnh vương gia bị thương nặng hôn mê, cần nhanh chóng truyền Thái y để chữa trị.”

   “Mau, nâng Cảnh vương gia đến Thái y viện.” Nam Cung Phong tuy rằng phẩm hạnh tốt, nhưng dù sao cũng là con của . Nó bị thương đến hôn mê, Thanh Hoàng cũng là lòng nóng như lửa đốt.

   Ánh mắt chạm đến gương mặt nhàn nhã của Bắc Đường Diệp, Thanh Hoàng lại bị chọc cho tức giận. Phong nhi trở nên như bây giờ, đều là do hại: “Người đâu, giam Bắc Đường Diệp vào đại lao......”

   Cái gì, nhốt bổn Hoàng tử vào đại lao, có nhầm hay đây. Nơi đó ẩm ướt lại lạnh nữa, làm sao bổn hoàng tử có thể ngồi ngây ngốc ở trong đó. Nếu bây giờ thoát , vậy chẳng khác nào là sợ tội chạy trốn, toàn bộ Thanh Tiêu quốc truy nã . Nếu trốn , đại lao, cái địa phương này, sao có thể ở lại chứ....

   “Khoan .” Ngay tại lúc Bắc Đường Diệp thầm suy nghĩ rốt cuộc phải làm thế nào, giọng quen thuộc truyền đến từ cách đó xa. Nam Cung Phong nằm cán đỡ, cùng với Phùng Thiên Cương giả bộ mỏi mệt đều cả kinh: xong rồi, tại sao đến đây......

   Bắc Đường Diệp cũng thầm khẽ thở ra: tên đáng ghét,rốt cuộc cũng chịu đến rồi......

   Tất cả mọi người đều quay đầu nhìn về hướng giọng truyền đến, chỉ thấy Nam Cung Quyết quần áo trắng tinh, tuấn mỹ bất phàm, và Lạc Mộng Khê mặc bộ váy mỏng màu lam cùng nhau đến. Nam tuấn dật xuất trần, nữ khí chất tự nhiên, xa xa nhìn lại, chính là đôi trời sinh.

   Hai người xứng đôi như thế, mọi người lần đầu tiên nhìn thấy. Trong lúc nhất thời, tất cả bọn thị vệ đều nhìn đến ngây người, ngay cả Thanh Hoàng, cũng hơi thất thần.

   “Nhi thần tham kiến phụ hoàng.”

   “Nhi tức (con dâu) tham kiến phụ hoàng.”

   Tới trước mặt Thanh Hoàng, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết cùng hành lễ, giọng của hai người cũng thành công kéo thần trí mọi người quay về.

   “Quyết nhi, Mộng Khê cần đa lễ, hãy bình thân.” Đáy mắt Thanh Hoàng hơi hơi lóe lóe, giọng quan tâm.

   “Tạ ơn phụ hoàng.” Sau khi Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đứng lên, ngữ khí của Thanh Hoàng mang theo khinh thường hỏi: “Quyết nhi, trẫm biết Bắc Đường Diệp là hảo hữu chí giao của con, nhưng lúc này dám dẫn người ám sát Phong nhi, trẫm tuyệt đối thể tha thứ, những lời cầu tình, con cũng cần phải nữa"

   Thanh Hoàng trực tiếp chặn đứng lời Nam Cung Quyết sắp , cũng mượn cơ hội cho Bắc Đường Diệp nghe, dám ở Thanh Tiêu quốc của ta đả thương Vương gia của Thanh Tiêu, dù ai cầu tình cũng vô dụng......

   Nghe vậy, Nam Cung Quyết vẫn chưa phản bác gì, chỉ cười: “lần này nhi thần đến phải vì cầu tình giúp Bắc Đường Diệp, mà là giải thích chân tướng việc này với phụ hoàng. Phụ hoàng, xin nghe nhi thần ngọn nguồn của tất cả mọi việc. Nếu đến lúc đó, người vẫn thấy Bắc Đường Diệp có tội, vậy giải vào đại lao trị tội cũng chưa muộn”

   “Phải ? biết theo như lời Quyết nhi chân tướng là chỉ cái gì?” Thanh Hoàng ngữ khí lạnh lùng, giọng hỏi. sớm biết, chuyện lần này đơn giản. muốn mượn cơ hội này, để xem xem, giữa Nam Cung Quyết và Nam Cung Phong, rốt cuộc là ai hơn ai.
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   tiểu Viên Viênxixon thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :