1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG] Chương 70 : Quyết chỉnh Khê

   Edit : Vân
   Beta : kun'xjh​


   “Bắc Đường Diệp dẫn người đến bắt Ngũ Hoàng đệ và Phùng quốc sư, phải là vô cớ mà sinh , hay tùy ý đả thương người khác, mà là bắt thích khách......” Ngữ khí của Nam Cung Quyết hơi trầm xuống.

   Phùng Thiên Cương hừ tiếng: “Theo ý của Lạc Vương gia bổn tọa và Cảnh Vương gia chính là thích khách.” Ở cuối câu, Phùng Thiên Cương cố tình tăng thêm ngữ khí, kẻ ngốc cũng nghe ra, rất tức giận:

   “Nhìn bộ dạng tại của Lạc Vương gia, cũng giống người bị thương......”

   Nam Cung Quyết bình tĩnh: “Thích khách ám sát bổn Vương cải trang thành thị vệ lẫn vào trong đám thị vệ của Lạc vương phủ. Ngay lúc ám sát, nhờ Mộng Khê xả thân cứu giúp, bổn Vương mới có thể an toàn thoát hiểm, nên vết thương nằm người bổn Vương mà nằm cánh tay của Mộng Khê......”

   Thanh Hoàng thản nhiên nhìn Lạc Mộng Khê, liếc mắt nhìn cánh tay trái của nàng quả thực bị thương, quần áo nhuộm đỏ vệt máu.

   Đáy mắt Bắc Đường Diệp hơi hơi lóe lóe, lập tức phản ứng lại: “Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê tìm đại phu trị thương, nên việc bắt thích khách, tự nhiên là bổn Hoàng tử phải đảm nhiệm. Bổn Hoàng tử dẫn người đuổi tới đây, thích khách đột nhiên cởi bỏ trang phục thị vệ người, lộ ra bộ mặt ......”

   xong, Bắc Đường Diệp lập tức chuyển hướng: "Quốc sư, hai bộ trang phục thị vệ vứt đất kia, ngươi dám phải ngươi và Cảnh Vương Nam Cung Phong cởi ra ?”

   Lời dối cao minh nhất, chính là dựa nền tảng chân nhất, thêm mắm thêm muối, bẻ cong . Như vậy, lời dối mới càng chân , đủ để xáo trộn tầm mắt mọi người

   Phùng Thiên Cương trầm hạ mí mắt, mơ hồ thoáng lệ quang: Bắc Đường Diệp, Nam Cung Quyết, các ngươi cũng hèn hạ......

   Hai bộ quần áo kia đúng là do và Nam Cung Phong cởi ra, nhưng thể thừa nhận, nếu , cho dù chuyện ở Cảnh Vương phủ ám hại Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết bị bại lộ, với tội danh ám sát này, và Nam Cung Phong cũng khó tránh khỏi liên quan......

   Phùng Thiên Cương vốn muốn mượn việc này để loại bỏ Bắc Đường Diệp, lại ngờ bị Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp phản kích lại, đem tất cả tội danh đổ lên người và Nam Cung Phong......

   “Thanh Hoàng, từ lúc người đến đây tới giờ, người bổn Hoàng tử mang theo, đều đứng ở đây, có khả năng cởi bỏ hai bộ quần áo đó xuống.”. Bắc Đường Diệp trong cái khó ló cái khôn, lí luận: “Cho dù bọn thị vệ có cởi quần áo, nhất định phải lộ ra nội y bên trong, mà phải áo khoác thị vệ......”

   “Quốc sư, quần áo thị vệ này, là ngươi và Phong nhi cởi ra sao?” Ngữ khí của Thanh Hoàng lạnh lùng: Từ khi đến đây, quét qua toàn bộ trường lần. Hai bộ quần áo thị vệ kia, thấy từ lâu, trực giác cho biết, việc này đơn giản như vậy. Cho nên, vẫn bất động thanh sắc......

   phải.” Phùng Thiên Cương thề thốt phủ nhận: Chuyện này, tuyệt đối thể thừa nhận, nếu đồng nghĩa với tội danh ám sát...

   chừng là Tứ Hoàng tử vì thiết kế mưu muốn hãm hại bổn tọa và Cảnh Vương gia, thừa dịp chúng ta chú ý, cố ý sai người vứt......”

   "Vậy Quốc sư và Phong nhi, vì sao lại xuất ở đây?” Thanh Hoàng lạnh giọng hỏi, ánh mắt mang theo uy nghiêm vương giả:

   Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong lâu rồi thấy vào triều. Phủ Quốc sư và Cảnh Vương phủ cũng thấy bóng dáng, hai người mất tích, lại xuất ở đây. Thanh Hoàng tự nhiên hoài nghi.

   "Bổn tọa và Cảnh Vương gia Bồng Lai ngắm biển....”

   Phùng Thiên Cương còn chưa xong, Bắc Đường Diệp khinh thường cười nhạo tiếng: “Bồng Lai cách Thanh Tiêu quốc mấy ngàn dặm, cho dù Hoàng Kế mã ngày ngàn dặm, ăn uống, ngày đêm thần tốc, cũng phải chạy hơn nửa tháng, sao quốc sư và Cảnh vương gia chỉ dùng thời gian mười ngày quay lại, xin hỏi quốc sư ngươi bay à"

   “Có gì thể?” Bổn tọa chính là có thể bay. Ngữ khí của Phùng Thiên Cương cao ngạo: Toàn bộ Thanh Tiêu quốc đều biết, năng lực của khác hẳn người thường, đây là ưu thế lớn nhất của , cho dù hươu vượn, lừa dối, cũng có ai có thể phân biệt giả......

   “Nhưng mà Tứ Hoàng tử, vì sao vừa rồi khi Hoàng Thượng hỏi ngươi, ngươi lại gì. tại lại cưỡng tư đoạt lý, mình tới để bắt thích khách ......”

   “Sai, sai, sai......” Bắc Đường Diệp khoát tay áo, ngăn lời còn chưa xong của Phùng Thiên Cương: “Sở dĩ lúc ấy bổn hoàng tử gì, đơn giản là muốn cho các ngươi xem , thắng với sức thuyết phục mà thôi. Chuyện Lạc vương phi bị thương, đừng ta có bằng chứng, còn có nhân chứng nữa......”

   thể ngờ Lạc Mộng Khê vì cứu ta, lại tự chém mình bị thương, đợi chút, Nam Cung Quyết coi Lạc Mộng Khê như bảo bối, làm sao chịu để cho nàng bị thương......

   Thanh Hoàng nghe xong, gì, hơi hơi suy tư lát, dời ánh mắt đến Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê: “Quyết nhi, Mộng Khê, các ngươi gặp thích khách ở đâu?”

   “Nhi thần và Mộng Khê đến Tướng phủ làm khách, trùng hợp Vương phủ có việc gấp, nhi thần vội vã hồi phủ, ngồi xe ngựa, tính mang theo Mộng Khê dùng khinh công chạy về, nghĩ tới, lại để cho thích khách có cơ hội" Ngữ khí của Nam Cung Quyết bình tĩnh: “Nếu phụ Hoàng tin, xin đến Tướng phủ chứng thực.”

   Thanh Hoàng khẽ gật đầu, Nam Cung Quyết và Nam Cung Phong đều là con , đối với tính nết của bọn chúng, đương nhiên hiểu , khẽ thở dài, Thanh Hoàng liên hệ lời của Phùng Thiên Cương và Nam Cung Quyết với nhau:

   Phùng Thiên Cương tính trước, Quyết nhi và Mộng Khê tới Tướng phủ làm khách, sau đó liền cải trang thành thị vệ, núp ở chỗ tối. Sau đó, sai người báo tin cho Quyết nhi là Lạc Vương phủ xảy ra chuyện. Nên sau khi Quyết nhi và Mộng Khê rời khỏi Tướng phủ, liền nổi sát ý.

   Lại ngờ, Mộng Khê vì cứu Quyết nhi mà bị thương. Kế hoạch của Phùng Thiên Cương và Phong nhi chưa thành công, lại còn bị đám người Bắc Đường Diệp đuổi giết tới đây. Hai người bọn họ thấy trốn thoát xong, liền cởi bỏ ngụy trang, muốn sống chết trận......

   Khóe miệng Thanh Hoàng nhếch lên ý cười chua sót: Từ xưa đến nay, vì tranh giành ngôi vị hoàng đế gây nên biết bao gió tanh mưa máu. Phong nhi lòng muốn làm Hoàng đế, lòng dạ nó hẹp hòi, năng lực bản thân cũng bằng Quyết nhi. Thanh Tiêu ở trong tay , thể phát triển......

   Chẳng qua, khiến trẫm nghĩ ra chính là, Quốc sư tinh thông tinh tượng, chắc tính ra Hoàng đế Thanh Tiêu quốc là Quyết nhi, vì sao lại toàn tâm toàn ý giúp đỡ Phong nhi......

   Thấy trong mắt Thanh Hoàng lộ chua sót, giống như còn do dự. Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi hơi lóe lóe: “Phụ hoàng, ra muốn chứng minh Phùng quốc sư và Cảnh vương gia có phải là hung thủ hay , còn có phương pháp khác!”

   Lời này vừa ra, toàn bộ ánh mắt mọi người đều tập trung người Lạc Mộng Khê: Lời Bắc Đường Diệp, Nam Cung Quyết và Phùng Thiên Cương đều rất có lý, Thanh Hoàng cũng rốt cuộc nên tin ai. Nay Lạc Mộng Khê còn có biện pháp có thể chứng minh Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương có phải là hung thủ hay , bọn họ đương nhiên chăm chú lắng nghe.

   Ánh mắt của đám người Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp, Phùng Thiên Cương đều tập trung người Lạc Mộng Khê. Nam Cung Phong giả hôn mê, nếu , ánh mắt khẳng định cũng nhìn Lạc Mộng Khê ......

   Lạc Mộng Khê chút hoang mang, thản nhiên mở miệng: “Khi thích khách đâm trúng tay Mộng Khê, Lạc vương gia từng đâm trúng ngực thích khách, chỉ cần kiểm tra ngực của Phùng quốc sư hoặc Cảnh vương gia có vết thương hay , chân tướng mọi việc ràng......”

   Khi vừa mới tới đây, Lạc Mộng Khê cẩn thận quan sát khắp nơi, miệng vết thương ngực Nam Cung Phong bị đánh đến rách ra, máu tươi chảy ra ít, cho nên, nếu phải đại phu hoặc người chuyên nghiệp, căn bản thể phân biệt miệng vết thương của là mới hay cũ....

   Trong phút chốc, ánh mắt mọi người đều tập trung người Nam Cung Phong hôn mê bất tỉnh, quần áo phần ngực, sớm bị máu tươi nhuộm đỏ. Mọi người liền bừng tỉnh nhận ra rằng: ra lời Lạc Vương gia, Vương phi, Tứ Hoàng tử đều là , Cảnh vương gia muốn ám sát Lạc vương gia......

   Mà Nam Cung Phong nằm cán đỡ, bàn tay to nắm chặt lại, cũng run nhè . Nếu bây giờ trợn tròn mắt, đáy mắt sắc bén kia, khẳng định có thể giết chết người ta mấy trăm lần: Lạc Mộng Khê, đáng chết......

   Miệng vết thương ngực Nam Cung Phong là do ở Cảnh vương phủ đánh nhau mà có, nhưng thể vì mình mà làm sáng tỏ việc này. Bằng , chỉ có chuyện giả vờ hôn mê bị người khác phát , tự rước lấy nhạo báng, mà trận chiến ở Cảnh vương phủ cũng bị mọi người biết đến, chắc chắn bị vạn người phỉ báng......

   Bắc Đường Diệp lại thầm tán thưởng: Thông minh, thông minh, sau khi Lạc Mộng Khê bị trúng độc, dung nhan bị biến dạng, nhưng đầu óc quả thực rất thông minh, xem ra Nam Cung Quyết có mắt nhìn người, chọn nữ tử thông minh làm phi......

   Nam Cung Quyết gì, khóe miệng khẽ cong lên tia ý cười như có như , nắm bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, chút bất tri bất giác lại nắm chặt.

   Mí mắt Phùng Thiên Cương hơi trầm xuống, trong mắt che dấu nồng đậm sát ý......

   Thanh Hoàng thu hết thần sắc của mọi người vào đáy mắt, trong lòng ngoại trừ thở dài, vẫn là thở dài: Tranh đoạt ngôi vị Hoàng đế, mỗi triều đại đều xảy ra. thể trách người khác, muốn trách chỉ có thể trách mình sinh trong Hoàng thất.

   “Chuyện này dừng ở đây.” Thanh Hoàng lạnh giọng phán quyết: “Cảnh vương có ý định ám sát Lạc vương, nhưng Lạc vương có sao, Lạc vương phi chỉ bị thương . Cảnh vương bị thương nặng, coi như dạy cho nó bài học. Thu hồi chức quan của Cảnh vương gia, Phùng quốc sư, nhốt vào đại lao, tịch thu tất cả gia sản, coi như là trừng phạt. Bãi giá hồi cung.”

   “Cung tiễn Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.” Mọi người hành lễ cung tiễn Thanh Hoàng rời . Đương nhiên, Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương cũng rời cùng lúc. Bọn chúng phải quay về Hoàng cung, mà là bị bọn thị vệ áp giải vào đại lao.

   Khi đám người Thanh Hoàng rồi, chỉ còn lại đám người Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp. Bắc Đường Diệp đứng dậy đầu tiên, ghé mắt nhìn phía Lạc Mộng Khê, giọng mang theo trêu tức: “Lạc Mộng Khê, màu sắc cánh tay ngươi rất giống máu nha......”

   “Cái gì mà rất giống máu, đây chính là máu. Vì cứu ngươi, ta phải cắt tay mình” Lạc Mộng Khê vui, hung hăng trừng mắt nhìn Bắc Đường Diệp, liếc mắt cái: “Cho dù là ta nợ ngươi hai đấm kia......”

   Đáy mắt Nam Cung Quyết chợt lóe: “Hai đấm gì?”

   “Chính là Lạc Mộng Khê, nàng ấy......”

   "Vết thương của ta đau quá, mau hồi Vương phủ giúp ta bôi thuốc .” Lạc Mộng Khê gấp giọng đánh gãy lời của Bắc Đường Diệp: Nếu chuyện hiểu lầm lần đó ra, là, mất hết thể diện......

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đều có thói quen mang thuốc theo người, vừa rồi sau khi Lạc Mộng Khê lấy chuỷ thủ cắt cánh tay, nàng liền vội vã chạy tới đây, nên chỉ băng bó đơn giản chút, chưa bôi thuốc xử lý......

   Nam Cung Quyết lo lắng cho vết thương của Lạc Mộng Khê, liền dây dưa làm lớn chuyện ở đây nữa: “Hồi phủ.”

   Y thuật của Lâm Huyền Sương xác thực là do Lâm cốc chủ truyền lại, sau khi hồi phủ, Nam Cung Quyết liền bảo nha hoàn gọi Lâm Huyền Sương đến bôi thuốc, băng bó vết thương cho Lạc Mộng Khê.

   Tuy Lâm Huyền Sương là người lạnh lùng, nhưng nàng là đại phu, cứu sống người bị thương là chức trách của nàng. Cho nên, nghe có người cần bôi thuốc, băng bó, nàng lập tức đến đây.

   Đối với Lạc Mộng Khê, Lâm Huyền Sương có chút đồng cảm. Dù sao, nữ tử, tuổi còn trẻ, nhưng dung nhan lại bị hủy, là ai cũng chấp nhận được.

   Nhất là khi Lâm Huyền Sương biết, Lạc Mộng Khê sở dĩ bị trúng kịch độc là do Nam Cung Phong truyền qua nàng, cách cư xử của Nam Cung Phong với nàng sau đó, khiến Lâm Huyền Sương càng thêm hận ý với người trong Hoàng thất.

   “Vương phi, ngươi có hận Cảnh vương gia ? Dù sao cũng hại ngươi biến thành cái dạng này.” Lâm Huyền Sương cẩn thận bôi thuốc mỡ lên miệng vết thương của Lạc Mộng Khê, giọng hỏi.

   Đối với Lạc Mộng Khê, Lâm Huyền Sương có chút tò mò. Nam Cung Phong làm tổn thương nàng, vì sao nàng phải gả cho Nam Cung Quyết? Chẳng lẽ vì thông qua Nam Cung Quyết để trả thù Nam Cung Phong.

   Nhưng Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết thành thân lâu như vậy, cũng thấy nàng có hành động gì. Hơn nữa, Nam Cung Quyết thân nhiễm bệnh nặng, sống được bao lâu nữa, nếu Lạc Mộng Khê chỉ vì trả thù Nam Cung Phong, mà gả cho Nam Cung Quyết, chừng thù lớn còn chưa trả được, thành quả phụ rồi. Loại hiểm chiêu này phải hy si sinh quá lớn.

   Lạc Mộng Khê khẽ cười, giọng mang theo phiền muộn và bất đắc dĩ: “Ta cũng biết lúc trước Lạc Mộng Khê rốt cuộc có hận Nam Cung Phong hay .”

   Nàng lời này là lòng, sau khi Lạc Mộng Khê chiếm khối thân thể này, nàng lại cảm thấy Lạc đại tiểu thư mang hận. Cho dù Nam Cung Phong khiến nàng trúng cực độc, bỏ nàng thân mình, mặc cho nàng tự sinh tự diệt. Hay là năm sau, lúc Nam Cung Phong trở về, cố ý nhận sai ân nhân cứu mạng, khinh thường chế nhạo nàng biết tự lượng sức mình. Lạc đại tiểu thư cũng sinh ra hận ý, nàng là như vậy, vân đạm phong khinh ( nhàng, đơn giản) đối với bất kỳ kẻ nào, chuyện gì cũng mang thù......

   Hơn nữa, khối thân thể này còn rất đặc biệt. Lạc Mộng Khê là linh hồn xuyên qua, theo lý mà , võ công và nội công đều thể mang dến đây được, nhưng khối thân thể này, người giống như có loại ma lực thần kì. Lạc Mộng Khê có thể tùy tâm sở dục (sử dụng tuỳ ý), võ công và nội lực của nàng ở kiếp trước cũng là muốn dùng dùng.

   Lạc Mộng Khê từng hoài nghi Lạc đại tiểu thư có học qua võ công, nhưng mà, trong trí nhớ của Lạc Mộng Khê, tìm thấy thứ gì có liên quan đến võ công.

   Về phần Nam Cung Phong, Lạc Mộng Khê là ân nhân cứu mạng của , nhưng vẫn luôn coi Lạc đại tiểu thư là tai họa ngầm.Tuy rằng Lạc đại tiểu thư chết, nhưng vẫn chịu buông tha cho Lạc Mộng Khê trọng sinh là ta đây. khi như vậy, vì sao ta phải thủ hạ lưu tình với .

   Tại đây, khắp nơi đều là tranh đấu, phải ngươi chết, chính là ta sống yên, thể nhân từ nương tay. Nếu , người bị trù tính, hãm hại chết thảm tiếp theo, là ngươi.

   Nghĩ đến những chuyện Lạc đại tiểu thư gặp phải, Lạc Mộng Khê thở dài mạnh: Lạc Mộng Khê, ngươi là thiên sứ, vô luận người khác đối với ngươi như thế nào, ngươi cũng hận. Cho nên, ngươi thích hợp sinh ra ở nơi đầy rẫy quỷ kế đa đoan, tranh tranh đấu đấu này. Ở đây, người tốt hẳn có báo đáp tốt......

   Lâm Huyền Sương từ trong giọng của Lạc Mộng Khê nghe ra, nàng ấy muốn nhiều về chuyện của Nam Cung Phong. Lâm Huyền Sương là người thông minh, tự nhiên hỏi nhiều, liền rất nhanh đổi đề tài: “Vậy vì sao Vương phi lại gả cho Lạc vương gia?”

   Đối với vấn đề này, trong đầu Lâm Huyền Sương có đáp án, chỉ có điều, bây giờ nàng cùng Lạc Mộng Khê chuyện phiếm, nghĩ đến cái gì, liền cái đó.

   “Bởi vì Mộng Khê và Lạc vương gia, là cùng loại người. Vận mệnh có chút giống nhau, hai người chúng ta ở cùng chỗ, cũng coi như là đồng bệnh tương liên.” Lạc Mộng Khê nhàng bâng quơ:

   Lâm Huyền Sương bóng gió, qua ta dò hỏi chuyện của Nam Cung Quyết, phải thích Nam Cung Quyết rồi chứ. Nàng ấy phải người trong lòng của Nam Cung Quyết, ta tự nhiên cũng thể để cho nàng biết, việc ta thành thân với Nam Cung Quyết chỉ là giao dịch...

   Chẳng qua, nếu ở đây là người trong lòng của Nam Cung Quyết, chỉ sợ căn bản cần ta phải giải thích, Nam Cung Quyết sớm lòng như lửa đốt giải thích ràng với nàng ấy rồi.

   Người trong lòng Nam Cung Quyết phải đệ nhất mỹ nữ Hạ Hầu Yên Nhiên của Tây Lương quốc, cũng phải băng mỹ nhân Lâm Huyền Sương. Phóng mắt nhìn khắp thế gian, nữ tử nổi danh nhất, chính là hai người các nàng, thế nhưng hai người bọn họ lại lọt vào mắt xanh của Nam Cung Quyết.

   Vậy người trong lòng của Nam Cung Quyết rốt cuộc là ai? Chẳng lẽ so với Lâm Huyền Sương còn ưu tú hơn, lần khác ta nhất định phải cẩn thận gặng hỏi Bắc Đường Diệp chút......

   Đối với câu trả lời của Lạc Mộng Khê, Lâm Huyền Sương cẩn thận suy nghĩ lại thấy cũng đúng: Nam Cung Quyết thân nhiễm bệnh nặng, dung nhan của Lạc Mộng Khê bị hủy. Cả hai đều khác người, kết nghĩa vợ chồng, quả thực giống như lời Lạc Mộng Khê vậy, đồng bệnh tương liên......

   Song, đối với Nam Cung Quyết, Lâm Huyền Sương vẫn có chút thành kiến: Lần này ra phủ, Nam Cung Quyết hao tổn sợi tóc nào, mà Lạc Mộng Khê lại mang theo vết thương trở về. Ngay cả thê tử của mình còn bảo vệ được, nam tử như vậy, đáng để gởi gắm cả đời sao......

   Lâm Huyền Sương băng bó vết thương cho Lạc Mộng Khê xong, lại dặn dò cần chú ý số việc. Khi muốn đứng dậy rời , tiếng tiêu du dương, êm tai vang lê. Tiếng tiêu dễ nghe ,triền miên, rung động lòng người.

   Lạc Mộng Khê khe khẽ thở dài: Việc ngày hôm nay còn chưa giải quyết xong, Nam Cung Quyết lại còn nhàn hạ thoải mái thổi tiêu sao......

   Lâm Huyền Sương luôn luôn cao ngạo lúc này cũng tròn mắt khiếp sợ, vẫn đứng bất động tại chỗ, tinh tế lắng nghe tiếng tiêu duyên dáng, nhịn được tán thưởng: thanh này chỉ có tiên nhân mới tấu ra được, nhân gian hiếm khi nghe được vài lần. Vương phi, ngươi có biết là do ai thổi hay ?”

   Đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê hơi hơi lóe lóe, chậm rãi ra bên ngoài: “Theo ta được biết, trước mắt đời, có hai người có thể tấu ra này tiếng tiêu......”

   Lạc Mộng Khê vừa vừa chậm rãi , tới khi thấy thân ảnh màu trắng quen thuộc trong viện, liền im bặt. Cùng lúc đó, tiếng tiêu cũng ngừng lại.

   “Ngoài bổn vương ra, Vương phi còn nghe qua nam tử khác thổi tiêu sao?" Nam Cung Quyết đứng đưa lưng về phía Lạc Mộng Khê. Tuy lúc này nàng nhìn thấy biểu tình mặt , song, giọng của Nam Cung Quyết lại rất bình tĩnh. Cho nên, Lạc Mộng Khê nghe ra suy nghĩ trong lời của .

   Nam Cung Quyết, sao lại ở trong viện? Lạc Mộng Khê kinh hãi đồng thời cũng đầy khó hiểu: Theo tiếng tiêu vừa rồi mà phán đoán, hẳn là phải ở ngoài năm mươi thước mới đúng, cũng chính là ngoài tiểu viện, như thế nào mới trong nháy mắt, vào trong viện ......

   Vốn tưởng rằng câu ta vừa nghe được, lại nghĩ rằng, câu kia vừa mới ra khỏi miệng, lại vừa vặn bị bắt được...

   Tuy tiếng tiêu của Lãnh Tuyệt Tình cà Nam Cung Quyết là ngang nhau, nhưng Nam Cung Quyết kia lòng dạ hẹp hòi, khẳng định đem việc xé ra to.....

   “Người vừa thổi tiêu là Lạc vương gia sao?” Trong giọng của Lâm Huyền Sương nghe như bình tĩnh nhưng lại che dấu được khiếp sợ: Trong ấn tượng của Lâm Huyền Sương, người trong Hoàng thất chỉ biết ăn chơi trác táng, tất cả đều học hành nhiều. Chỉ có điều, trình độ thổi tiêu của Nam Cung Quyết, trước mắt đời chỉ sợ ai có thể sánh kịp....

   “Mộng Khê, ngươi còn chưa trả lời bổn vương, ngoài bổn vương ra, ngươi còn nghe qua ai thổi tiêu nữa?” Nam Cung Quyết vẫn chưa trả lời vấn đề của Lâm Huyền Sương. Sau khi xoay người, ánh mắt nhìn như rất bình tĩnh, nhìn thẳng vào Lạc Mộng Khê đứng ở ngưỡng cửa. Đáy mắt thâm thúy càng ngưng càng sâu, mơ hồ chứa cơn tức giận.

   Tuy rằng khi Nam Cung Quyết hỏi vấn đề này, giọng rất bình tĩnh, nhưng Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết ở chung với nhau lâu như vậy rồi, tự nhiên có thể nghe ra trong lời của chứa nguy hiểm: Quỷ hẹp hòi, phải chỉ nghe người khác thổi tiêu sao, có cần phải so đo từng tí vậy ......

   “Sắc trời tối muộn, Mộng Khê mệt rồi, trở về phòng nghỉ ngơi trước. Về câu hỏi của Vương gia, ngày mai Mộng Khê trả lời.” xong, đợi Nam Cung Quyết đáp lại, Lạc Mộng Khê xoay người, bước nhanh vào trong phòng.

   Lúc qua bên người Lâm Huyền Sương, Lạc Mộng Khê giọng chào: “Lâm nương, thong thả, tiễn!”

   Ngươi bảo ta tên người nọ, ta nhất định phải sao. Hôm nay ta rất mệt, có tâm tình đề cập đến chuyện này, có bản lĩnh tự thăm dò.

   Sau khi Lạc Mộng Khê bước nhanh vào phòng, liền đóng cửa lại, ngăn Nam Cung Quyết và Lâm Huyền Sương ở ngoài cửa.

   Sắc mặt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống, chậm rãi vào phòng ngủ, khi ngang qua Lâm Huyền Sương, Nam Cung Quyết nhìn chớp mắt, ngữ khí lạnh lùng: “Vừa rồi làm phiền Lâm nương, nay Mộng Khê còn đáng ngại. Lâm nương về phòng nghỉ ngơi .”

   Trong lúc , Nam Cung Quyết tới cửa phòng, sau khi đẩy cửa vào phòng, Nam Cung Quyết đưa hai tay ra sau lưng đóng cửa phòng lại, ngăn Lâm Huyền Sương ở ngoài cửa......

   Người trong Hoàng thất quả thực tâm cao khí ngạo, chịu nổi nửa điểm ngỗ nghịch của người khác. Nam Cung Quyết ngoài có tiếng tiêu tuyệt vời ra, chẳng còn gì tốt! Lâm Huyền Sương lạnh lùng nhìn lướt qua cửa phòng đóng chặt, xoay người rời .

   Giữa phòng ngủ, Lạc Mộng Khê nằm giường, nhắm mắt dưỡng thần. Nam Cung Quyết chậm rãi tới giường lớn: “Trời còn chưa xuống núi, bây giờ ngủ, hình như còn quá sớm.”

   “Mộng Khê bị thương, lại có chút mệt mỏi, cho nên, muốn nghỉ ngơi sớm chút.” Lạc Mộng Khê nằm ở giường vẫn chưa động, cũng mở mắt, lười biếng trả lời, làm như sắp ngủ.

   Mùi đàn hương quen thuộc ập tới, ngay sau đó, giường lớn trầm xuống. Lạc Mộng Khê biết Nam Cung Quyết lên giường: “Lạc Mộng Khê, định giải thích chút sao?”

   “Giải thích cái gì?” Lạc Mộng Khê làm bộ hiểu.

   “Tiếng tiêu của người khác.” Giọng rất trầm, Lạc Mộng Khê tuy khép hờ mắt, nhưng vẫn có thể cảm giác được hơi thở cường thế của Nam Cung Quyết phả vào mặt.

   Lạc Mộng Khê đột nhiên mở mắt, thấy dung nhan tuấn của Nam Cung Quyết gần trong gang tấc. Đáy mắt thâm thúy mơ hồ ra lửa giận, Lạc Mộng Khê cả kinh, theo bản năng vung tay đánh về phía Nam Cung Quyết, muốn bức lui .

   Ngờ đâu, Nam Cung Quyết giống như sớm biết nàng ra chiêu này, liền vươn tay ngăn thế công Lạc Mộng Khê, đồng thời cổ tay Nam Cung Quyết vừa lật, hai tay Lạc Mộng Khê chớp mắt bị đặt ở giường.

   Khuôn mặt tuấn tú của Nam Cung Quyết cách hai má Lạc Mộng Khê chưa tới ba li, đáy mắt lạnh mang theo giận hờn, hơi thở ấm áp ngừng phả mặt Lạc Mộng Khê. Tuy rằng cách lớp mạng che mặt mỏng manh, nhưng Lạc Mộng Khê vẫn có thể cảm giác được, giống như có hơi thở ái muội lưu chuyển giữa hai người......

   “Lạc Mộng Khê, ngươi tại có thể ăn ngay .” Ngữ khí của Nam Cung Quyết hơi trầm xuống, đáy mắt thâm thúy lên tia cảm xúc khó hiểu.

   Đáy mắt Lạc Mộng Khê chợt lóe: “Nam Cung Quyết, thủ hạ của ngươi phải rất lợi hại sao? Cho bọn họ thăm dò là được rồi.” Đáng ghét, Nam Cung Quyết chỉ dùng chiêu đánh bại ta, xem ra, đối của chiêu thức của ta rất hiểu ......

   “Nếu bổn vương có thể trực tiếp biết đáp án từ ngươi, vì sao ta phải tiêu phí khí lực phái người điều tra.” Ngữ khí của Nam Cung Quyết bình tĩnh, lại ngầm mang theo trêu tức: “Lạc Mộng Khê, phải ngươi đợi bổn vương làm cái gì đó, rồi mới chứ......”

   xong, Nam Cung Quyết chậm rãi cúi mặt xuống, tiếp cận môi đào của Lạc Mộng Khê, đáy mắt, lóe lên ý cười trêu tức......

   Lạc Mộng Khê vội vàng nghiêng đầu qua bên, tránh khỏi khuôn mặt Nam Cung Quyết chậm rãi cúi xuống. Nàng vốn muốn tìm cách chạy trốn, nhưng cả người bị Nam Cung Quyết đặt ở dưới thân, nàng động đậy được nửa phần, chỉ có thể cả giận : “Nam Cung Quyết, coi chừng người trong lòng ngươi biết việc này, nửa năm sau trở lại, thèm để ý ngươi......”

   Đáng ghét, Nam Cung Quyết chính là thích lợi dụng điểm yếu để uy hiếp ta. phải gần nữ sắc sao? Nhìn biểu của tại, ràng chính là sắc mê tâm khiếu, chờ ta lấy lại tự do, xem ta dạy dỗ ngươi như thế nào......

   Động tác của Nam Cung Quyết hơi dừng lại chút, nhưng gì. Đáy mắt thâm thúy lên tia ý cười chua sót: Ta còn có thể sống đến nửa năm sau sao......

   Lạc Mộng Khê nghiêng đầu qua bên, cho nên, nhìn thấy chua sót trong đáy mắt Nam Cung Quyết. Thấy Nam Cung Quyết dừng động tác, nàng nghĩ Nam Cung Quyết là có chỗ bận tâm, muốn lợi dụng điểm này để Nam Cung Quyết vài câu, bỗng dưng Nam Cung Quyết mở miệng, giọng mang theo trêu tức:

   “Chuyện của nửa năm sau, nửa năm sau hãy , huống chi, người trong lòng bổn vương, ngươi cảm thấy nàng tin lời ngươi hay là tin lời bổn vương hơn......”

   Nam Cung Quyết gắt gao ôm chặt Lạc Mộng Khê trong lồng nhực, hô hấp ấm nồng phả cổ nàng, ngứa , nếu ngăn lại, hậu quả......

   “Lãnh Tuyệt Tình, là Lãnh Tuyệt Tình.“ Lạc Mộng Khê nhắm chặt mắt, vội vàng lại nét tức tối hộc ra cái tên này. Nam Cung Quyết đột nhiên dừng hành động lại, đáy mắt hơi trầm xuống, muốn hỏi Lạc Mộng Khê và Lãnh Tuyệt Tình rốt cuộc có quan hệ như thế nào, nghĩ tới Lạc Mộng Khê lại tự đáp án:

   “Tiếng tiêu của Lãnh Tuyệt Tình ngang với ngươi, có lần ta mang theo Băng Lam, Lôi Viễn, Lôi Thanh ra bờ song gặp được Lãnh Tuyệt Tình. Chính là do lầm lẫn tiếng tiêu của trở thành của ngươi, nên mới quen ......”

   “Nam Cung Quyết, những gì ngươi muốn biết ta đều cho ngươi rồi, được tiếp tục chỉnh ta, ta rất mệt, muốn nghỉ ngơi.”

   phải ý chí của Lạc Mộng Khê kiên định, mà là Nam Cung Quyết rất kiên trì, chỉ cần là chuyện muốn biết, nhất định tìm trăm phương nghìn kế để biết được.

   Lạc Mộng Khê cũng biết điểm này, nên trong lúc ngàn cân treo sợi tóc mới chuyện gặp Lãnh Tuyệt Tình cho Nam Cung Quyết. Nếu , nàng khẳng định bị Nam Cung Quyết chiếm hết tiện nghi ......

   Nam Cung Quyết dừng toàn bộ động tác, nhưng buông hẳn ra, thân hình thon dài vẫn ép chặt người Lạc Mộng Khê, đáy mắt thâm thúy càng ngưng càng sâu:

   Lãnh Tuyệt Tình và Mộng Khê đúng là có duyên, bất kể đến đâu, làm cái gì đều có thể gặp nhau. Nhưng hai người bọn họ cũng là vô phận, gặp nhau nhưng nhận ra nhau, đây mới là chuyện tình bi ai nhất trần gian....

   Nam Cung Quyết hề động đậy, lại vẫn ép chặt nàng. Lạc Mộng Khê nghi hoặc, ngước đầu lên nhìn: Nam Cung Quyết ngưng thần suy nghĩ, lực chú ý người nàng......

   Đáy mắt Lạc Mộng Khê choẹt lóe, đột nhiên uốn gối dùng sức thúc vào bụng Nam Cung Quyết. Nam Cung Quyết hề phòng bị, bụng bị đau tự nhiên cũng theo bản năng thả lỏng giam cầm đối với Lạc Mộng Khê. Lạc Mộng Khê nhân cơ hội lật tay đánh Nam Cung Quyết, thân ảnh yểu điệu nháy mắt lủi vào giữa phòng: trước tiên nên qua phòng khác ngủ đêm, để tránh đầu sóng ngọn gió......

   Dám chiếm tiện nghi của ta, Nam Cung Quyết, ngươi là tự mình chuốc lấy khổ. Lần này chỉ dạy ngươi bài học nho , nếu lại còn tiếp tục......

   Ai ngờ, ngay tại lúc Lạc Mộng Khê vừa mới tới cửa, muốn mở cửa phòng chạy , chỉ cảm thấy bên hông căng thẳng, cả người mất khống chế rất nhanh lui về phía sau: “Bùm“ tiếng, rơi mạnh giường lớn.

   Giường lớn tuy rất mềm mại, nhưng Lạc Mộng Khê rơi xuống với lực đạo rất lớn, làm nàng hoa hết cả mắt, đầu truyền đến cơn choáng váng. Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê còn chưa phản ứng được có chuyện gì xảy ra, thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết gắt gao đặt nàng ở dưới thân:

   “Lạc Mộng Khê, ngươi muốn cho bổn vương đoạn tử tuyệt tôn sao?“ Ngữ khí của Nam Cung Quyết lãnh, làm cho người ta rét mà run.

   “Nam Cung Quyết, là ngươi tự rước lấy.“ Nhìn tuấn nhan trầm của Nam Cung Quyết gần trong gang tấc, Lạc Mộng Khê chút yếu thế: “Ta chỉ đồng ý giúp ngươi chiếm giữ vị trí Lạc vương phi, chứ thực nghĩa vụ của Lạc vương phi. Cho nên, ngươi có quyền chiếm tiện nghi của ta......”

   “Ngươi làm bổn vương bị thương, là vì việc ban nãy?" Nam Cung Quyết xác định hỏi.

   “Đó phải việc , là chính .“ Lạc Mộng Khê lời lẽ chính nghĩa: “Ngươi chiếm tiện nghi của ta, ta cũng làm ngươi bị thương. Hai người chúng ta xem như hòa nhau......”

   Thấy Nam Cung Quyết lời nào, cũng buông nàng ra, chỉ là ánh mắt lạnh như băng vẫn nhìn nàng chằm chằm. Ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê mơ hồ lên tia tức giận: “Nam Cung Quyết, đừng dùng loại ánh mắt đó nhìn ta. Lực đạo ta dùng, ta tất hiểu , ngươi bị thương nặng......”

   Nghe vậy, Nam Cung Quyết cười kỳ lạ: ra bổn vương cũng biết rốt cuộc mình bị thương có nặng hay , bằng ngươi giúp bổn vương kiểm tra chút......”

   Kiểm tra? Kiểm tra như thế nào? Lạc Mộng Khê còn chưa kịp suy nghĩ cẩn thận ý tứ trong lời của Nam Cung Quyết, cái miệng nhắn bị chặn lại. Nam Cung Quyết cường thế, nụ hôn mang theo bực tức, hôn nàng thở được. Ngón tay thon dài cởi nút thắt quần áo người nàng, thâm nhập vào trong vạt áo, tinh tế vuốt ve da thịt tuyết mịn của nàng......

   Đáng ghét, ra kiểm tra theo lời Nam Cung Quyết dĩ nhiên là...... Cùng với nàng tình đêm...... Nam Cung Quyết phải là người cổ đại sao? Tại sao lại thoáng hơn cả người đại là nàng vậy.....

   “Nam Cung Quyết...... Ngươi buông tay...... Ưm......” Lạc Mộng Khê bị Nam Cung Quyết ép chặt, cách nào động đậy. Vốn định dùng sức đẩy Nam Cung Quyết ra, lại biết vì sao, hai tay dùng nội lực được. giãy giụa của nàng chỉ làm cho Nam Cung Quyết càng thêm điên cuồng, tiếng giận dữ còn chưa ra miệng, bị Nam Cung Quyết đem toàn bộ nuốt vào trong bụng......

   lạnh lẽo xâm nhập vào da thịt, Lạc Mộng Khê ghé mắt nhìn xuống, thấy phần áo trước ngực mình bị Nam Cung Quyết cởi ra, lộ mảng da tuyết trắng bên trong. Cái yếm hồng nhạt đập vào mắt, càng thêm kích thích thần kinh Nam Cung Quyết. Đáy mắt thâm thúy nhuộm nồng đậm tình dục.

   Nút thắt áo người Nam Cung Quyết biết được cởi ra từ khi nào, da thịt hai người tiếp xúc cận kề. Nhiệt độ nóng bỏng cơ thể Nam Cung Quyết xuyên qua da thịt, truyền vào người Lạc Mộng Khê. Lạc Mộng Khê càng kinh hãi: Đáng ghét, chẳng lẽ hôm nay cùng Nam Cung Quyết có tình đêm.....

   Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê sắp thở nổi, Nam Cung Quyết rốt cuộc cũng lưu luyến rời đôi môi bị hôn đến sưng đỏ. Lạc Mộng Khê mới được tự do, liên tục thở gấp hít khí. Nam Cung Quyết đặt từng nụ hôn lên vùng cổ, xương quai xanh của Lạc Mộng Khê. Lạc Mộng Khê thầm kinh hãi, vội vàng quở mắng:

   “Nam Cung Quyết, người trong lòng ngươi phải ta, nếu bây giờ chúng ta.....Nửa năm sau nàng đến đây, khẳng định tha thứ cho ngươi......”

   Lạc Mộng Khê vốn chỉ muốn dùng người trong lòng Nam Cung Quyết để thứ . Lại ngờ, Nam Cung Quyết nghe hết câu sau, lại dừng động tác, chậm rãi ngẩng đầu nhìn Lạc Mộng Khê.

   Nhìn thấy ánh mắt tức giận của nàng, đáy mắt Nam Cung Quyết lóe lên thần sắc phức tạp. Sau đó, Nam Cung Quyết làm như phải hạ quyết tâm rất lớn, nghiêng người nằm qua bên, nhanh tay cài lại nút thắt quần áo của Lạc Mộng Khê vừa bị cởi bỏ, chậm rãi nhận lỗi: “Thực xin lỗi.”

   thể tưởng được câu vừa rồi lại dùng được, người trong lòng Nam Cung Quyết, rốt cuộc là ai? Hình như rất để ý đến nàng ấy?

   Khi Nam Cung Quyết giúp Lạc Mộng Khê mặc lại quần áo, Lạc Mộng Khê chỉ lòng suy nghĩ về vấn đề này, nên ngay cả lúc Nam Cung Quyết giúp nàng mặc quần áo xong, rồi ôm chặt nàng trong ngực, nàng lại phát ra.

   Ôm chặt Lạc Mộng Khê trong ngực, Nam Cung Quyết nhắm hai mắt lại, đem đáy mắt thống khổ, bất đắc dĩ, cùng với sóng ngầm mãnh liệt, tất cả đều vùi vào đáy lòng:

   May mắn vừa rồi ngươi nhắc nhở ta, thời gian của ta chỉ còn lại nửa năm, thể cùng ngươi chung sống đến già. Nếu ta lấy trong trắng của ngươi, phải là ngươi, mà là hại ngươi......

   Nếu nửa năm sau, ta chết , ngươi giữ lại được thân thể trong trắng, mới có thể tìm được nam tử ngươi, bảo vệ ngươi.

   Đối với người trong lòng Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê suy nghĩ nửa ngày cũng nghĩ ra rốt cuộc là thần thánh phương nào. Ngay tại lúc nàng muốn bóng gió với Nam Cung Quyết, lại phát Nam Cung Quyết ôm nàng ngủ.

   Đáng ghét, lại thừa dịp ta chú ý chiếm tiện nghi của ta.Trong mắt đẹp của Lạc Mộng Khê lửa giận thiêu đốt. Đương nhiên, nàng vẫn nhất quán thực chính sách: Ta tỉnh, Nam Cung Quyết ngươi làm sao có thể ngủ.

   “Nam Cung Quyết, hôm nay khi truy bắt Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương, Hoàng Thượng đột nhiên xuất , khẳng định phải trùng hợp.“ Lạc Mộng Khê đưa miệng đến gần tai Nam Cung Quyết, lớn tiếng nhắc nhở, chỉ sợ ầm ỹ đến mức làm bất tỉnh.

   “Bổn vương biết.“ Nam Cung Quyết khép hờ mắt, thản nhiên trả lời: “Là có người cố ý để phụ hoàng xuất ở đó, cứu Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương.”

   giờ, tuy Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương bị bỏ tù, nhưng bọn chúng chắc chắn còn có đồng đảng, chúng ta thể khinh thường......” Lạc Mộng Khê trầm giọng nhắc nhở.

   “Phùng Thiên Cương là quốc sư. Nam Cung Phong là Cảnh vương gia, bọn chúng mặc dù bị giải vào đại lao, nhưng cũng giống như đến những nơi bình thường khác, có thể tự do ra vào.“ Nam Cung Quyết vẫn chưa mở mắt: Đại lao đối với kiểu nhân vật lợi hại như Phùng Thiên Cương, Nam Cung mà , căn bản chính là thùng rỗng kêu to......

   “Nam Cung Quyết, từ lúc ngươi quyết định đến Tướng phủ, sau đó sai người mai phục, bắt Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương, đều là chuyện rất bí mật, ngờ vẫn bị người khác biết, hẳn là có hai nguyên nhân.“ Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi trầm xuống:

   “Thứ nhất, Lạc vương phủ có gian tế, hơn nữa, địạ vị của người này ở Vương phủ thấp. Bằng , có khả năng biết được chuyện bí mật như vậy. Thứ hai, có người ngày đêm giám sát Lạc vương phủ, nhất cử nhất động của mọi người trong phủ, đều bị nắm trong lòng bàn tay....”

   Đem so sánh, Lạc Mộng Khê hy vọng là trường hợp thứ hai. Dù sao, nếu tra ra trong Lạc vương phủ có gian tế, Nam Cung Quyết khẳng định khổ tâm. Phải biết rằng, tất cả thị vệ đều là do cẩn thận tuyển chọn, tuyệt đối trung thành với ......

   “Hẳn là loại thứ hai ", Nam Cung Quyết chút suy nghĩ, liền ra đáp án: “Có người ngày đêm giám sát Lạc vương phủ. Nhất cử nhất động của chúng ta nhất định đều bị kẻ đó nắm trong lòng bàn tay.”

   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, đều là những người rất tự tin, đối với loại cảm giác bị người khác giám sát, hai người đều rất thích: Xem ra, phải nhanh chóng nghĩ ra biện pháp, bắt được người giám sát ngầm....

   Nam Cung Quyết bỗng nhiên mở miệng: “Trước tiên tập trung toàn bộ tinh lực tìm ra kẻ giám sát kia...... Xem rốt cuộc là thần thánh phương nào.... Nếu người này đối với chúng ta hữu dụng, trước hết lưu lại, nếu vô dụng......”

   Tuy rằng trong lời của Nam Cung Quyết cũng có gì, nhưng Lạc Mộng Khê hiểu được ý của : Vô dụng, tự nhiên là giết tha!

   “Nam Cung Quyết, ngươi trước tiên buông lỏng chút, ta thở nổi.” Lạc Mộng Khê giọng đề nghị, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng ngầm mang theo lãnh ý: Chờ ngươi nới lỏng tay, ta điểm huyệt đạo của ngươi, đá ngươi xuống giường......

   Kiếp trước của Lạc Mộng Khê là đặc công, biết nếu muốn đối phó người, trước tiên phải khiến còn năng lực phản kháng. Võ công của Nam Cung Quyết cao, thân thủ lại nhanh, vốn tưởng rằng đánh vào bụng , đau đớn chịu nổi. Lại ngờ, còn cố nén đau, kéo nàng lại......

   Nam Cung Quyết mở to mắt nhìn Lạc Mộng Khê, đáy mắt thâm thúy lên tia ý cười kỳ lạ: “Lạc Mộng Khê, phải ngươi định chờ bổn vương nới lỏng tay, liền tìm cách dạy dỗ bổn vương chứ......”

   “Làm sao có thể, Vương gia nghĩ nhiều rồi.” Lạc Mộng Khê cười lanh lảnh, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng ra lửa giận: Đáng ghét, làm sao biết suy nghĩ của ta? Hay là, chẳng qua chỉ suy đoán......

   “Nếu bổn vương nghĩ nhiều, vậy ngươi nên lộn xộn nữa, có chuyện gì, ngày mai sau.” xong, đợi Lạc Mộng Khê trả lời, Nam Cung Quyết liền nhắm hai mắt lại.

   Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài, đưa mắt nhìn trướng mạn buông xuống. Xem ra, tối nay ta lại mất ngủ......

   Ngoài Bắc Đường Diệp ra, còn có ai gần gũi với Nam Cung Quyết nữa. Người trong lòng Nam Cung Quyết là ai, Bắc Đường Diệp cũng biết. Xem ra, Nam Cung Quyết giữ bí mật rất lợi hại ......mật rất lợi hại ......
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   tiểu Viên ViênAliren thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG] Chương 71 : Khê bị nhốt

   Edit : Cẩm Tú
   Beta : kun'xjh​


   Lạc Mộng Khê thân là tiểu thư Tướng phủ, có thế lực gì, nếu có địch nhân, cũng là người lợi hại hơn so với nàng. Nếu để nàng mình đơn độc chiến đấu ở Tướng phủ, sớm muộn gì nàng cũng chết trong tay bọn chúng.

   Cho nên, Nam Cung Quyết chút do dự mà cưới nàng, vì điều gì khác, chỉ vì có thể để nàng tồn tại dưới bảo vệ của mình, sống lâu hơn chút, ít nhất, phải sống lâu hơn so với người thân mang bệnh nặng như ......

   Lạc Mộng Khê thân trúng cự độc, dung nhan bị hủy, sao. Nam Cung Quyết , vốn phải dung mạo của nàng.

   Võ công của Lạc Mộng Khê tồi, rất nhiều chiêu kỳ quái, cũng quan trọng. Võ công của Nam Cung Quyết cao hơn nàng, đầu óc của hình như cũng thông minh hơn nàng. Có ở đây, nàng lật ngược Lạc vương phủ......

   Trái lại, từ khi Lạc Mộng Khê đến Lạc vương phủ. Tâm tình của Nam Cung Quyết dường như tốt hơn rất nhiều so với trước đây, nàng bóng gió nghe ngóng tình hình từ . Lúc bị nàng hỏi còn cách nào, vứt đại cho nàng câu trả lời, khiến nàng lửa giận ngút trời.

   Khi nhàm chán mà tâm tình lại tốt, cùng nàng chính diện giao phong. Lạc Mộng Khê có đầy rẫy kì chiêu, khiến ứng phó nổi. Mỗi lần như thế này, vài thứ phương trượng đại sư dạy , liền phát huy công dụng. Cho nên, kết thúc mỗi lần, người thắng đều là Nam Cung Quyết .

   Nhìn Lạc Mộng Khê bị mình chỉnh đến bó tay còn biện pháp gì, biết làm thế nào. Khi hai mắt bốc lên lửa giận, có chút cảm giác thành tựu, nhịn được mà thầm vui vẻ.

   Có thể , từ khi có Lạc Mộng Khê, cuộc sống của Nam Cung Quyết mới có niềm vui. Có Lạc Mộng Khê, cuộc sống của mới trở nên vô cùng đẹp đẽ, muôn màu muôn vẻ. Lúc này mới ý thức được, cuộc sống giống như nhận thức của thế nhân, vì danh vì lợi, hai người vẫn có thể ở cùng chỗ, có được điều tuyệt vời như thế, cuộc sống mới hạnh phúc.

   Nhìn Lạc Mộng Khê ngủ bỗng nhíu mày, giống như còn giận . Ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết lên tia ý cười chua sót:

   Mộng Khê, ta rất hy vọng cuộc sống của chúng ta có thể mãi thế này, đến tận lúc ngươi và ta đều già , cuối cùng nổi nữa, ngồi dưới ánh trăng, nhìn con cái, cháu chắt quấn bên gối......

   Nhưng mà, vận mệnh của ta phải do ta làm chủ. Thời gian của ta, còn nhiều nữa. Trước kia, ta vẫn khẩn cầu trời xanh, cho ta làm xong việc kia rời khỏi nhân thế. Nhưng tại, ta nguyện vứt bỏ tất cả, chỉ hy vọng có thể cùng ngươi bên nhau trọn đời, vĩnh viễn chia lìa......

   Nhưng lại khác, ta thân nhiễm bệnh nặng, có thuốc chữa. Nguyện vọng này, cuối cùng thể thực được......

   Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương bị giam vào đại lao, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết lại có vài ngày yên tĩnh. Hai người vẫn như mọi ngày, khi có việc gì cãi nhau ầm ĩ, hoặc là giao đấu quyền cước.

   Bất kể là ai thua ai thắng, đến cuối cùng, đều lấy thất bại của Lạc Mộng Khê mà kết thúc. Cho nên, khoảng thời gian gần đây, Lạc Mộng Khê vô cùng buồn bực: Đáng ghét, vì sao mỗi lần giao thủ, đều là ta thua......

   Tìm nhược điểm của người khác mà lợi dụng, là mấu chốt để chiến thắng, nhưng mọi việc luôn có ngoại lệ:

   Là con người ai cũng có nhược điểm, vì sao ta là đặc công ở đại, dùng trăm phương nghìn kế cũng tìm được nhược điểm của Nam Cung Quyết, hoặc có thể Nam Cung Quyết căn bản có nhược điểm......

   ngày, ánh nắng tươi sáng, vạn dặm mây, Lạc Mộng Khê ở Lạc vương phủ rảnh rỗi đến nhàm chán, lại nghĩ ra phương pháp nào để chỉnh Nam Cung Quyết, liền mang theo Băng Lam dạo phố. lang thang, ngó nghiêng, để mở rộng tầm mắt, chừng trong lúc vô tình, tìm ra cách chỉnh Nam Cung Quyết.

   Người đến người đường lớn, vô cùng náo nhiệt. Những người bán hàng rong nhiệt tình mời cháo trước quán. Lạc Mộng Khê và Băng Lam dạo hơn nửa buổi sáng, từng đợt mùi thức ăn bay vào trong mũi, hai người đều cảm thấy mệt mỏi, đói bụng, liền đến Túy Tiên lâu dùng bữa.

   Lúc này chưa đến thời gian dùng bữa, khách nhân trong đại sảnh Túy Tiên lâu tuy nhiều, nhưng còn chưa kín chỗ: “Chưởng quầy, còn phòng trống ?”

   Tướng mạo Lạc Mộng Khê đặc biệt, nên dùng bữa ở đại sảnh. Nếu , dọa mọi người sợ hãi.

   Chưởng quầy ở sau quầy gảy bàn tính, ngẩng đầu nhìn Lạc Mộng Khê, mắt đầy ý cười: ra là Vương phi, Trúc Sương lần trước người dùng bữa còn chưa có khách, bằng Vương phi đến Trúc Sương dùng bữa nhé.”

   Lạc Mộng Khê gật đầu: “Cũng tốt.” Trúc Sương được trang trí rất hợp ý của nàng, cảnh vật xung quanh cũng đẹp, đến Trúc Sương .

   “Tiểu nhị, dẫn Vương phi lên Trúc Sương.” Chưởng quầy hô vọng lên lầu. Cùng lúc đó, chưởng quầy ra hiệu bằng mắt với tên tiểu nhị, tiểu nhị lĩnh hội, xoay người ra khỏi Túy Tiên lâu, chạy vội đến Lạc vương phủ.

   Hoa viên Lạc vương phủ, Nam Cung Quyết ngồi bên cạnh bàn đá uống nước trà. Bắc Đường Diệp nghiêm túc đứng cạnh bụi hoa nhìn ngó xung quanh, biết tìm cái gì, hoặc là trốn tránh vấn đề gì.

   Lúc đó, Nam Cung Quyết buông chén trà trong tay xuống, ánh mắt thâm thúy càng ngưng càng sâu: như thế, Lâm Huyền Sương là ngươi gọi tới.”

   “Đúng vậy.” Mắt Bắc Đường Diệp lóe tia mất tự nhiên, luôn miệng trả lời, thờ ơ xoay người: “Lần này ngươi phát bệnh trước thời hạn, khẳng định là bệnh tình nghiêm trọng. Cho nên bổn hoàng tử dùng bồ câu đưa tin cho Lâm Cốc chủ, để tự mình đến chẩn bệnh cho ngươi.”

   “Ta nhớ lâm Cốc chủ từng qua, ngươi ho ra máu là ngày đó bắt đầu. Thời gian chỉ còn lại nửa năm, nhân lúc ngươi còn chưa ho ra máu, bổn hoàng tử nhờ Lâm Cốc chủ đến giúp ngươi ổn định bệnh tình chút. Như vậy, ngươi cũng có thêm ít thời gian ở cùng với Lạc Mộng Khê.”

   “Nhưng bổn hoàng tử lại nghĩ rằng, Lâm Cốc chủ muốn bế quan, nên phái nữ nhi, cũng chính là Lâm Huyền Sương có y thuật ngang với tới đây chẩn bệnh cho ngươi.” Bắc Đường Diệp cướp lời Nam Cung Quyết, hơi hết chân tướng mọi việc, đánh đòn phủ đầu, để tránh Nam Cung Quyết quở trách .

   Lâm Huyền Sương, người cũng như tên, cả người lạnh lung. Thái độ đối với hạ nhân trong Lạc vương phủ coi như có lễ, chính là thái độ làm người có điểm lạnh lùng.

   “Bắc Đường Diệp, người là ngươi gọi tới, vậy ngươi tìm cơ hội để nàng ấy về .” Nam Cung Quyết hời hợt , ngữ khí gợn sóng sợ hãi.

   “Vì sao?” Vốn tưởng rằng Nam Cung Quyết tự chủ trương, mặt khác cảnh cáo vài câu. Lại nghĩ rằng Nam Cung Quyết lại như vậy, mà để đưa người trở về: “Y thuật của Lâm Huyền Sương cao minh, nhất định giúp ngươi kéo dài thời gian......”

   cần nữa.” Giọng của Nam Cung Quyết bình tĩnh, làm cho người ta nghe ra cảm xúc trong lời của .

   “Cái gì gọi là cần nữa......” Bắc Đường Diệp phản đối, muốn từ từ khuyên nhủ Nam Cung Quyết. Đầu óc đột nhiên phản ứng kịp, đáy mắt, lên tia khiếp sợ: “Ý của ngươi là ...... Ngươi ho ra máu?”

   Nam Cung Quyết gì, xem như chấp nhận. nhàng bưng chén trà bàn đá lên, thản nhiên uống trà.

   “Xảy ra lúc nào? Tại sao nghe ngươi nhắc tới?” Bắc Đường Diệp sinh lòng khó hiểu: Lúc trước, bất kể có chuyện gì, Nam Cung Quyết cũng cho ta biết trước tiên, vì sao lần này......

   “Chuyện như thế, nhiều người biết, chỉ càng thêm lo lắng mà thôi.” Ngụ ý là, ta muốn ngươi lo lắng cho ta, cho nên, mới cho ngươi.

   Bắc Đường Diệp thở dài mạnh: “Như vậy, Lâm Huyền Sương càng thể . Nhanh để nàng bắt mạch chẩn bệnh cho ngươi, tìm xem có cách nào cứu chữa ......”

   xong, đợi Nam Cung Quyết gì, Bắc Đường Diệp lớn tiếng ra lệnh với hai tên thị vệ đứng cách đó xa: “Người đâu, mời Lâm nương đến đây......”

   “Bẩm Tứ Hoàng tử, Lâm nương sáng sớm rời phủ, là đến hiệu thuốc mua mấy thứ dược liệu hiếm.” Thị vệ cung kính trả lời.

   Bắc Đường Diệp thở dài mạnh: đúng lúc.”

   “Khởi bẩm Vương gia, Tứ Hoàng tử, tiểu nhị của Túy Tiên lâu cầu kiến.” Ngay tại lúc Bắc Đường Diệp thầm thở dài, tên thị vệ bước nhanh tới, cung kính bẩm báo.

   “Tiểu nhị Túy Tiên lâu, tới đây làm gì?” Bắc Đường Diệp sinh lòng khó hiểu.

   Đáy mắt thâm thút của Nam Cung Quyết chợt lóe, buông chén trà trong tay xuống: là chuyện gì ?”

   , Vương phi đến Túy Tiên lâu, ở Trúc Sương dùng bữa.” Thị vệ đem lời của tiểu nhị chữ sai với Nam Cung Quyết.

   “Cái gì? Lạc Mộng Khê đến Túy Tiên lâu?” Nam Cung Quyết chưa trả lời, Bắc Đường Diệp giành mở miệng trước: “Nàng nhất định đến Túy Tiên lâu ăn túy gà, thực biết hưởng thụ. Nam Cung Quyết, Trúc Sương kia là nơi ngươi tới hàng năm, Túy Tiên lâu kia lại là ngươi ...... Lạc Mộng Khê làm sao biết được?”

   “Lần trước bổn vương từng dung cơm với Mộng Khê ở Trúc Sương của Túy Tiên lâu.” Nam Cung Quyết hời hợt . Ngày đó ở Trúc Sương dùng bữa, Nam Cung Quyết ăn được bao nhiêu, nhưng Mộng Khê ra ăn ít: Xem ra Mộng Khê rất nhớ món túy gà của Túy Tiên lâu. vậy đến đó vì thức ăn quả là sai......

   “Nam Cung Quyết, dù sao chúng ta ở Vương phủ cũng có việc gì làm, bằng cũng đến Túy Tiên lâu dùng bữa .” Bổn hoàng tử tại cũng muốn ăn túy gà, hương vị túy gà kia, làm cho người ta ghi nhớ vô cùng!

   Nam Cung Quyết ngẩng đầu nhìn trời, sắp đến thời gian dùng bữa. Nam Cung Quyết thân nhiễm bệnh nặng, căn bản có khẩu vị gì cả. Lạc Mộng Khê lại ở Túy Tiên lâu dùng bữa, lại càng có khẩu vị. Nghe ý tứ trong lời của Bắc Đường Diệp, là muốn ăn túy gà, vừa vặn, cũng muốn gặp Lạc Mộng Khê: “Vậy được, Túy Tiên lâu.”

   Khi tới thời gian ăn trưa, Túy Tiên lâu kín người hết chỗ. Trong đại sảnh người đến người , náo nhiệt vô cùng. Lạc Mộng Khê và Băng Lam ngồi ở giữa phòng trống, nhàn nhã dùng cơm.

   “Tiểu thư, túy gà này rất ngon nha.” Băng Lam vừa ăn vừa tán thưởng.

   “Ngon ăn nhiều chút.” Lạc Mộng Khê cũng ngửi thấy mùi thơm. bàn lớn đầy thức ăn, chỉ lát sau, bị hai người thanh nhã, rất nhanh bỏ hết vào bụng.

   “Băng Lam, tính tiền .” Sau khi ăn uống xong, Lạc Mộng Khê bỗng thấy lười biếng, muốn làm gì cả: Trong khoảng thời gian ở cổ đại này, cơm dâng tận miệng, quần áo dâng tận tay, cả người ta đều trở nên lười ......

   “Được ạ!” Băng Lam đáp ứng tiếng, rất nhanh đứng lên, đưa tay với vào trong ống tay áo lấy ngân lượng ra, chuẩn bị đến quầy để tính tiền.

   Nhưng sau khi nàng ra được vài bước, đột nhiên dừng chân, ánh mắt mất tự nhiên lóe lóe, chậm rãi xoay người nhìn Lạc Mộng Khê: “Cái kia, tiểu thư...... Nô tỳ quên mang bạc ...... Người có mang vậy?”

   “Này......” Lạc Mộng Khê dường như có thói quen ra ngoài mang theo bạc:

   đại, nàng mang thẻ, gọn, cũng nhàng, tùy tiện đến nhà hàng nào đó, sau khi ăn cơm xong, quẹt thẻ. Nhưng bạc ở cổ đại này quá nặng, lại lớn, mang ở người rất bất tiện. Cho nên, nàng rất ít khi mang theo.

   Nhìn biểu tình của Lạc Mộng Khê, Băng Lam liền biết kết quả. khuôn mặt nhắn xinh đẹp toàn là bất đắc dĩ: “Tiểu thư, người cũng mang bạc sao.” Cái chuyện xấu hổ này, hai người ăn lúc, có tiền trả.

   “Chuyện nào có đáng gì.” Lạc Mộng Khê phản đối: “Ta ở trong này nghỉ ngơi lát, ngươi về Vương phủ lấy bạc......”

   xong, Lạc Mộng Khê xoay người đến bên giường lớn cách đó xa, muốn nghỉ ngơi lát, chờ Băng Lam lấy bạc đến tính tiền.

   Ai ngờ, nàng vừa tới trước cửa sổ, lơ đãng nhìn xuống phía dưới. đường cái xuất thân ảnh cao lớn quen thuộc: Ngô Phi? Nhìn thần sắc kích động của , bộ dáng vội vàng, hình như là có việc gì gấp?

   Ngô Phi càng chạy càng xa, tiến vào trong đám người, sắp biến mất thấy nữa. Lạc Mộng Khê híp mắt lại, kịp nghĩ gì khác, gấp giọng gọi Băng Lam mới mở cửa rời lại: “Băng Lam, ngươi ở đây , ta về Vương phủ lấy bạc.”

   xong, đợi Băng Lam đáp ứng, Lạc Mộng Khê thả người nhảy xuống, thân ảnh yểu điệu như con bướm từ cửa sổ nhanh nhẹn bay xuống......

   “Tiểu thư, sao người cửa chính, nhảy qua cửa sổ làm gì chứ?” Băng Lam bước nhanh tới trước cửa sổ, nhìn xuống phía dưới, thấy dòng người qua lại đường lớn, chỉ duy nhất thấy thân ảnh Lạc Mộng Khê: Tốc độ của tiểu thư, nhanh!

   Bên này, Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp tới Túy Tiên lâu, biết Lạc Mộng Khê ở Trúc Sương. Sau khi bước vào đại sảnh, hai người cần dừng lại, mà thẳng lên Trúc Sương.

   Hai người vừa mới được vài bước, bất thình lình giọng nữ quen thuộc truyền vào trong tai: “Chưởng quầy, còn phòng trống ?”

   Nghe vậy, khuôn mặt tuấn của Nam Cung Quyết vẫn bình tĩnh, chút phản ứng, lập tức về phía trước. Bắc Đường Diệp lại dừng bước, quay đầu nhìn nữ tử kia, đáy mắt đầy ý cười lễ độ: “Lâm nương, khéo nha, cũng tới đây dùng bữa.”

   ra là Tứ Hoàng tử.” Lâm Huyền Sương xoay người, thản nhiên chào hỏi Bắc Đường Diệp.

   ngại, nương, phòng trống đều đầy.” Mắt chưởng quầy đầy ý cười, giọng mang theo áy náy.

   Nghe vậy, trong mắt đẹp lạnh lùng của Lâm Huyền Sương lên tia mất mát làm người ta dễ phát : “Vậy ta đặt phòng trống cho ngày mai......”

   ngại, nương, trong vòng mười ngày, các gian phòng đều được đặt trước.” Dáy mắt chưởng quầy lên tia ý cười bất đắc dĩ.

   Đáy mắt Lâm Huyền Sương hơi hơi lóe lóe: “Quên !” xong, Lâm Huyền Sương xoay người muốn ......

   “Lâm nương, Lạc vương phi ở Trúc Sương. Bổn hoàng tử và Lạc vương gia tới đây dung bữa với Vương phi, nếu nương chê, cùng đến Trúc Sương dùng bữa .”

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê thành đôi chuyện, bổn hoàng tử chỉ có mình, ai chuyện. Lâm Huyền Sương mặc dù lạnh lùng, nhưng ra, tướng mạo, dáng người rất đẹp, muốn tiếp cận chút.

   Lâm Huyền Sương luôn thích giao tiếp với nam tử Hoàng thất. Cho nên, đối với lời mời của Bắc Đường Diệp, nàng vốn định cự tuyệt, nhưng nghĩ kỹ lại thấy:

   Túy Tiên lâu này mỗi ngày đều đông khách, trong vòng mười ngày tất cả các phòng đều bị đặt trước, nếu ta dùng bữa lúc này, phải đợi đến mười ngày sau. Đến lúc đó, biết ta còn ở đây hay ......

   Nếu hôm nay có thể dùng bữa, bằng chấp nhận chút, chỉ là dùng bữa mà thôi, ăn cơm bình thường, bọn họ quấy rầy đến ta, ta cũng quấy rầy đến bọn họ......

   “Tứ hoàng tử có thịnh tình, Huyền Sương liền cung kính bằng tuân mệnh.”

   “Lâm nương mời.” Bắc Đường Diệp ý cười đầy mặt, làm tư thế mời đối với Lâm Huyền Sương. Trong lòng lại vô cùng phục: Tuy rằng bổn hoàng tử mời, cũng phải là thịnh tình mời, Lâm Huyền Sương, ràng là muốn ăn túy gà......

   Lúc Bắc Đường Diệp oán thầm Lâm Huyền Sương lướt qua người , chậm rãi về phía trước. Cách đó xa, Nam Cung Quyết tới cửa Trúc Sương, ngay cả cửa cũng gõ, trực tiếp đẩy ra rồi vào: Đây là nhã bao hàng năm, vào phòng mình, gõ cửa làm gì......

   “Mộng Khê.” Đẩy cửa tiến vào phòng, Nam Cung Quyết đồng thời giọng gọi tên Lạc Mộng Khê. Vốn tưởng rằng nhìn thấy cảnh Lạc Mộng Khê ngồi ở bàn ăn túy gà, hóa ra, trong phòng trống rỗng, căn bản có người......

   “Mộng Khê, Mộng Khê......” Đáy mắt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống, bước nhanh vào phòng trong, lớn tiếng gọi tên Lạc Mộng Khê, ngữ khí lo lắng.

   “Vương gia, Vương gia......” Băng Lam từ bên bình phong chạy tới: “Sao người đến đây?”

   “Mộng Khê đâu?” Nam Cung Quyết gấp giọng hỏi, ánh mắt tìm kiếm khắp nơi: Băng Lam là nha hoàn của Mộng Khê. Nàng ta ở trong này, chứng minh Mộng Khê cũng ở cách nơi này xa......

   “Tiểu thư về Vương phủ lấy bạc trả tiền, chẳng lẽ Vương gia gặp được nàng?” Băng Lam hoàn toàn mờ mịt. Đúng vào lúc này, Bắc Đường Diệp và Lâm Huyền Sương cũng đến, lời của Băng Lam, hai người đều nghe vào tai.

   Khuôn mặt xinh đẹp nhắn của Lâm Huyền Sương vẫn lạnh lùng như trước, có phản ứng gì đặc biệt. Bắc Đường Diệp cũng nhịn được cười lên tiếng:

   “Băng Lam, bổn hoàng tử đúng là bội phục hai chủ tớ các ngươi. Lạc Mộng Khê là đại tiểu thư của Tướng phủ, cũng là Lạc vương phi, cho dù ăn cơm quên mang theo ngân lượng, cũng có thể để tiểu nhị theo về Vương phủ lấy mà. Sao còn tự mình chạy về......”

   “Đúng vậy, ta với tiểu thư, quên mất việc này.” Được Bắc Đường Diệp nhắc nhở, Băng Lam bỗng nhiên tỉnh ngộ.

   Bắc Đường Diệp ngoài lắc đầu, chính là thở dài: Lạc Mộng Khê này, có khi rất thông minh, có khi đúng là ngốc nghếch......

   Lãnh mâu của Nam Cung Quyết hơi trầm xuống: đúng, Mộng Khê rất thông minh, hơn nữa thường thích lãng phí thời gian. Bắc Đường Diệp có thể nghĩ đến, nàng khẳng định cũng nghĩ đến, cho dù nàng nhàm chán đến cực điểm, muốn lãng phí chút thời gian, nàng cũng có thể lệnh cho Băng Lam về Tướng phủ lấy ngân lượng. Còn nàng, nằm ở giường nghỉ ngơi......

   Nhưng nay, thấy Mộng Khê, Băng Lam lại ở trong này, việc này đúng: “Băng Lam, Mộng Khê rời đây lúc nào?”

   “Ước chừng thời gian đủ uống chén trà .” Băng Lam cẩn thận nhớ lại, ngón tay chỉ ra cửa sổ: “Tiểu thư nhảy xuống từ đây, cửa chính......”

   Cái gì? Mộng Khê nhảy xuống từ đây! Nam Cung Quyết cả kinh, thân ảnh thon dài nháy mắt tới trước cửa sổ, cúi mắt nhìn dòng người tấp nập đường, mắt lộ ra lo lắng: Mộng Khê khẳng định nhìn thấy gì đó, mới có thể từ nơi này nhảy xuống. Nàng cũng có về Vương phủ lấy ngân lượng, mà là vội vã thăm dò việc gì đó......

   kịp nghĩ gì khác, thân hình Nam Cung Quyết vừa chuyển, thân ảnh thon dài rời khỏi cửa sổ, phóng khoáng bay xuống, quan sát khắp nơi lúc, rất nhanh chạy về hướng.....

   “Nam Cung Quyết, ngươi đâu?” Ngay tại lúc Nam Cung Quyết đứng dậy rời , Bắc Đường Diệp cũng tới trước cửa sổ, nhìn thân ảnh Nam Cung Quyết càng lúc càng xa, bất đắc dĩ thở dài, đuổi theo sát Nam Cung Quyết......

   Sau khi Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp đều nhảy xuống đường lớn. Trong mắt đẹp của Lâm Huyền Sương lóe lên tia thâm thúy, thân ảnh yểu điệu cũng từ cửa sổ, theo sát Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp......

   Vì thế, toàn bộ phòng chỉ còn lại mình Băng Lam. Đám người Nam Cung Quyết, người tiếp người nhảy qua cửa sổ rời . Băng Lam nửa ngày mới phản ứng lại: “Tại sao Lạc vương gia, Tứ Hoàng tử, Lâm nương lại cửa chính, đều giống như tiểu thư, nhảy qua cửa sổ, là kỳ quái!”

   Lại , sau khi Lạc Mộng Khê nhảy qua cửa sổ Túy Tiên lâu rời , lặng lẽ theo phía sau Ngô Phi. Ngô Phi hôm nay rất giống với Đông Mai ngày đó, lén lút tới trước đại viện, quan sát mọi nơi thấy có người, rất nhanh lắc mình vào đại viện.

   Lạc Mộng Khê ở góc khuất cách đó xa lặng lẽ tìm hiểu, nhìn tên đề đại viện, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng hơi hơi lóe lóe: Đại viện này, cùng nơi lần trước Đông Mai đến, là .

   Đông Mai, Ngô Phi, đều là tâm phúc của đại phu nhân, xem ra đại viện này có vấn đề.

   Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê thầm suy nghĩ: Có nên lẩn vào tìm hiểu tình hình hay , Ngô Phi lại mình trở ra. Khác với vừa rồi, trong tay cầm thứ giống như phong thư.

   Ngô Phi cửa sau, quan sát thấy xung quanh có người, cẩn thận cầm cất kĩ lá thư cầm trong tay, rất nhanh về hướng. Hướng kia phải quay về Tướng phủ, cách khác, Ngô Phi tạm thời định trở về giao thư cho đại phu nhân......

   Ngô Phi muốn đâu? Lạc Mộng Khê nghi hoặc, thu mắt suy tư: Đại viện này, hẳn là nơi liên lạc bí mật để đại phu nhân cùng ai đó trao đổi tin tức. Cá lớn cắn câu, tạm thời nên bứt dây động rừng......

   Về phần Ngô Phi, trước xem rốt cuộc muốn làm gì, rồi nghĩ đối sách cũng muộn. Nghĩ như vậy, Lạc Mộng Khê hề trì hoãn, tuyết mâu híp lại, rất nhanh chạy theo hướng Ngô Phi rời .

   Lạc Mộng Khê theo sát tốc độ của Ngô Phi, lúc nhanh lúc chậm, khi gấp gáp khi thong thả, từ đầu đến cuối vẫn duy trì khoảng cách nhất định với Ngô Phi. Cứ như vậy, vừa có thể bị Ngô Phi phát , cũng để mất dấu Ngô Phi.

   Hai người qua đường lớn tấp nập, qua đám người nhộn nhịp, cuối cùng lại tới ngoại thành hoang tàn vắng vẻ. Ngô Phi tiếp tục về phía trước, cũng có ý dừng lại, Lạc Mộng Khê tự nhiên cũng ngừng.

   biết qua bao lâu, hai người tới trước ngọn núi lớn. Ngô Phi dừng bước, cẩn thận quan sát mọi nơi, Lạc Mộng Khê cẩn thận thân trong bụi cỏ cao, thầm quan sát nhất cử nhất động của Ngô Phi.

   Ngô Phi quan sát lát, phát điều gì khác thường, đưa tay rẽ cây cối phía sau ra, xoay người vào trong sơn động bị cây cối ngăn che. Lạc Mộng Khê híp mắt lại: Cửa sơn động này lại dùng cây cối để che đậy, bên trong khẳng định có cổ quái, ta có nên vào tìm câu trả lời hay ......

   Lạc Mộng Khê ngưng mi suy tư lát, phát xung quanh có gì khác thường. Chủ ý trong lòng định, cẩn thận hướng đến sơn động nơi Ngô Phi vào......

   nhàng đẩy nhánh cây che cửa động ra, Lạc Mộng Khê cẩn thận đưa người vào trong nhìn. Bên trong màu tối đen, cái gì cũng nhìn , xác định trong sơn động có người trong vòng hơn mười thước xa, Lạc Mộng Khê yên lặng tiếng động mà vào......

   Đường trong sơn động hề bằng phẳng, thậm chí có chút gập ghềnh, Lạc Mộng Khê dè dặt bước , gắng hết sức để mình phát ra tiếng động. được ba mươi thước, nhìn thấy phía trước có nhiều đốm sáng , mơ hồ còn có tiếng chuyện của nam tử. Đáy mắt thâm thúy của Lạc Mộng Khê lóe lên, rất nhanh trốn sau tảng đá lớn.

   Ánh sáng yếu ớt càng ngày càng , tiếng bước chân cũng gần trong gang tấc. Lạc Mộng Khê cố sức lui toàn bộ cơ thể vào sau tảng đá, để bọn thị vệ phát nàng......

   Mười tên hắc y nhân cầm đuốc trong tay ngang qua người Lạc Mộng Khê, vừa vừa giọng tán gẫu: “Chuyện đó quyết định thế nào?”

   “Tạm thời còn chưa biết, cứ nghe lệnh của chủ nhân .”

   Lệnh của chủ nhân. Lạc Mộng Khê biết được tin quan trọng, tuyết mâu híp lại: Chủ nhân trong miệng hắc y nhân này, có phải chính là đối tượng mà lần này Ngô Phi đến gặp hay ......

   Bọn thị vệ rồi, Lạc Mộng Khê thu mắt trầm tư chốc lát, di chuyển rất nhanh vào bên trong: Người Ngô Phi đến gặp, rất có thể có quan hệ với đại phu nhân, manh mối tốt như vậy, thể bỏ qua......

   Bọn thị vệ có nhân số đông đảo, hơn nữa võ công cũng kém. Thân thủ của Lạc Mộng Khê mặc dù tệ, nhưng nhiều người như vậy, nàng cùng giao thủ với bọn chúng, chưa chắc có thể toàn vẹn trở ra......

   Chỉ có điều, Lạc Mộng Khê thân là đặc công của thế kỷ hai mươi mốt, am hiểu nhất chính là việc núp bị phát khi chấp hành nhiệm vụ. Nếu , nhiệm vụ của nàng chắc chắn thất bại. Cho nên, lần này nàng có lòng tin, tìm hiểu tin tức quang trọng, nhưng đồng thời cũng được để bọn chúng phát ra mình......

   Bên này, sau khi Nam Cung Quyết nhảy ra khỏi Túy Tiên lâu, rất nhanh chạy vội hướng. Bắc Đường Diệp, Lâm Huyền Sương theo sát phía sau, khinh công của ba người cũng tệ, lâu sau, được mấy trăm thước.

   Nam Cung Quyết cảm thấy việc này có điểm thích hợp, nhưng rốt cuộc đúng chỗ nào, lại ra được. Hơn nữa, lo lắng cho an nguy của Lạc Mộng Khê, nên nghĩ được nhiều......

   “Lạc Mộng Khê này vừa thông minh lại vừa ngu xuẩn.” Trong lúc ba người bước nhanh , đều lời, khí có chút áp lực, Bắc Đường Diệp liền tìm lời để :

   “Để lại ám hiệu cho chúng ta, để chúng ta tìm nàng là hành động thông minh. Nhưng ám hiệu này cũng cần thiết phải để như vậy, cho dù e sợ vì chúng ta biết hướng nàng , nhưng nếu bị kẻ thù của nàng nhìn đến, vậy kết cục của nàng có thể rất thảm ......”

   Trong đầu Nam Cung Quyết chợt lóe linh quang, đột nhiên dừng bước. Bắc Đường Diệp phía sau ngờ tới dừng là dừng, nên vội thu bước lại, thiếu chút nữa đụng phải người Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, ngươi làm sao vậy, dừng là dừng.”

   Lãnh mâu của Nam Cung Quyết hơi trầm xuống: Khó trách ta cảm thấy thích hợp, ra là ký hiệu này......

   “Ký hiệu này phải Mộng Khê để lại cho chúng ta, mà có người cố ý tạo ra, dẫn chúng ta nhầm đường. Mộng Khê căn bản hướng này.” Trong giọng trầm thấp của Nam Cung Quyết ngầm mang theo phẫn nộ, ánh mắt lạnh như băng nhìn mũi tên to chỉ hướng tường:

   Mộng Khê luôn thích dùng vật tinh xảo, mang theo người là chủy thủ, phải trường kiếm. Đồ trang sức của nàng, vòng tai, tất cả đều là vật khéo léo tinh xảo, mà ngay cả tay áo gai được may để chỉnh ta cũng rất tinh xảo. Cho nên, nàng có khả năng để lại ký hiệu ngốc như vậy cho ta......

   “Xin chỉ giáo?” Bắc Đường Diệp khó hiểu, trầm giọng hỏi. Lâm Huyền Sương gì, ánh mắt hơi hơi lóe lóe, biết suy nghĩ cái gì.

   “Các ngươi phát , khi chúng ta tìm ký hiệu này rồi theo, rất giống như xoay quanh chỗ sao?” Đối với đặc điểm và sở thích của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết cũng tính cho người khác biết.

   Được Nam Cung Quyết nhắc nhở như vậy, Bắc Đường Diệp và Lâm Huyền Sương cũng cẩn thận nhớ lại con đường mà bọn họ vừa qua, quả thực đúng như lời Nam Cung Quyết : Bọn họ ít đường, lại được bao xa......

   Ngữ khí của Bắc Đường Diệp lạnh lùng: “Xem ra, đây là có người cố ý bày trận, kéo dài thời gian của chúng ta.”

   “Đúng vậy.” Ánh mắt lạnh như băng của Nam Cung Quyết mơ hồ thoáng hàn quang: “Xem ra, Mộng Khê có nguy hiểm.” Nếu , bọn chúng căn bản cần dùng loại phương pháp này để kéo dài thời gian của chúng ta.

   “Chúng ta phải làm sao mới có thể tìm được Lạc Mộng Khê đây?” Nhìn khuôn mặt tuấn tú trầm của Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp biết, sắp tức giận. Nam Cung Quyết thích Lạc Mộng Khê, nay Lạc Mộng Khê xảy ra chuyện, Nam Cung Quyết lại chưa tìm được nàng, nóng mới là lạ.

   “Xuất phát từ Túy Tiên lâu, phương hướng ngược lại. Mộng Khê hẳn là hướng ngược với hướng này rồi.” Người này cố ý bày trận, muốn chúng ta cách xa Mộng Khê.

   , Bắc Đường Diệp đồng thời cảm thấy trận cuồng phong thổi qua trước mặt, thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết chớp mắt xa mấy chục thước: “Nam Cung Quyết, chờ chút, bổn hoàng tử cùng với ngươi......”

   Lâm Huyền Sương gì, mắt đẹp lạnh lùng hơi trầm xuống, biết suy nghĩ cái gì. lúc sau, Lâm Huyền Sương đột nhiên nâng mí mắt lên, ánh mắt vẫn lạnh lùng, thân hình vừa chuyển, thân ảnh yểu điệu rất nhanh đuổi theo hướng Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp.

   Trong sơn động, Lạc Mộng Khê cẩn thận tránh thoát mấy đợt thị vệ tuần tra, rất nhanh về phía trước: ngờ sơn động này thoạt nhìn bên ngoài rất bình thường, bên trong lại giấu giếm huyền cơ......

   Cách đó xa, khe cửa đá được mở nửa đập vào tầm mắt, có tiếng giống như tiếng chuyện truyền vào trong tai, xuyên qua khe cửa, Lạc Mộng Khê thấy được thân ảnh Ngô Phi.

   Ở phía trước mặt Ngô Phi, có thân ảnh cao lớn đứng đưa lưng về phía . Cho nên, Lạc Mộng Khê nhìn thấy bộ dạng của người nọ, nhưng mà, nhìn quần áo của người đó, hẳn là kẻ phú quý.

   Nhiều lần xác nhận xung quanh có người, Lạc Mộng Khê yên lặng tiếng động vào. Vì tránh để bọn chúng phát , Lạc Mộng Khê dám dựa vào gần quá, thân hình mảnh khảnh kề sát cửa đá, nghiêng tai lắng nghe cuộc chuyện trong phòng.

   “Mọi việc chuẩn bị thế nào rồi?” Giọng nam lãnh mang theo cường thế uy nghiêm, chỉ có người ra lệnh trong thời gian dài, mới có loại giọng này.

   “Bẩm công tử, toàn bộ việc công chúa phân phó chuẩn bị xong.” Đây là giọng Ngô Phi.

   “Tốt lắm, giữ nguyên kế hoạch mà làm việc.” Giọng nam lãnh lại cất lên, Lạc Mộng Khê nghi hoặc: Giữ nguyên kế hoạch mà làm việc, chẳng lẽ bọn chúng có kế hoạch gì đó, hơn nữa, sắp hành động ......

   “Ai?” Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê thầm nghi hoặc, tiếng quát lạnh truyền vào tai. Lạc Mộng Khê trong phút chốc hoàn hồn, ngẩng đầu nhìn lên: Hơn mười tên hắc y nhân cầm đuốc đứng trước mặt nàng, trong ánh mắt nhìn nàng, toàn là lãnh và ngoan độc......

   “Ngại quá, nhầm chỗ.” , bàn tay của Lạc Mộng Khê đồng thời khẽ nâng lên, lấy ngân châm phóng tới nhóm hắc y nhân, khoảng cách giữa Lạc Mộng Khê với hắc y nhân rất gần, hơn nữa tốc độ ra tay của nàng rất nhanh, có số hắc y nhân tránh thoát tập kích của nàng, cũng có số tránh thoát, bị nàng bắn trúng bộ phận quang trọng, châm bị mất mạng.

   Nhân lúc hắc y nhân loạn, Lạc Mộng Khê chạy nhanh đến hướng cửa động: Đáng chết, vừa rồi ta chỉ lo nghe lén Ngô Phi cùng người nọ chuyện, quên chú ý hoàn cảnh bốn phía......

   đến việc trong sơn động có rất nhiều thị vệ, võ công của Ngô Phi chỉ kém hơn Lạc Mộng Khê chút, theo giọng điệu của Ngô Phi võ công của tên công tử kia, tuyệt đối cao hơn Lạc Mộng Khê. Nay nàng bị phát , nếu vẫn tiếp tục ở đây, nàng chỉ có con đường chết......

   “Người đâu, bắt thích khách, có thích khách......” Bọn thị vệ giờ mới có phản ứng, hô to đuổi theo Lạc Mộng Khê.

   Người này hay ho gì, sợ xảy ra cái gì, Lạc Mộng Khê oán thầm, ngàn vạn lần đừng gặp hắc y nhân chặn đường, nghĩ tới, nàng vừa mới xong câu đó, trước mặt đội ánh sáng chạy tới......

   Phía trước có hắc y nhân chặn đường, phía sau có hắc y nhân đuổi theo, Lạc Mộng Khê bị kẹp ở chính giữa, chỉ có đường ra: Đánh, dọn sạch tất cả chướng ngại, mới có thể ra khỏi động......

   Bên này, ba người Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp, Lâm Huyền Sương tới dưới lầu Túy Tiên lâu, về hướng hoàn toàn ngược lại với hướng lúc nãy, trong góc , phát ký hiệu vô cùng tinh xảo.

   Nam Cung Quyết trong lòng vui vẻ: “Đây mới là ký hiệu Mộng Khê lưu lại cho chúng ta.” xong, đợi Bắc Đường Diệp gì, thân ảnh thon dài rất nhanh chạy vội theo hướng ký hiệu chỉ......

   Bắc Đường Diệp ngẩng đầu nhìn ký hiệu tinh xảo đó, nhịn được liên tục gật đầu: “Lạc Mộng Khê quả nhiên thông minh, ngờ lại nghĩ ra ký hiệu đặc thù như vậy để ở đây. Nếu phải người vô cùng hiểu nàng, căn bản phát được......”

   Lâm Huyền Sương gì, lập tức bay theo hướng Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, Lâm nương, đợi ta với.” Thấy Nam Cung Quyết và Lâm Huyền Sương đều bay xa rồi, Bắc Đường Diệp chịu yếu thế, gấp giọng gọi hai người, vận khinh công đuổi theo.

   Sơn động, hắc y nhân bao vây xung quanh Lạc Mộng Khê, trường kiếm trong tay ngừng chém xuống người nàng. Võ công của bọn thị vệ tệ, ra chiêu ngoan độc, nếu là người bình thường, chỉ sợ sớm chết dưới kết hợp vây đánh của bọn chúng.

   Song, thân pháp của Lạc Mộng Khê cực nhanh, võ công cũng coi như cao, lấy toàn lực ứng phó hơn mười tên hắc y nhân có võ công cao cường rất thành thạo, nhưng mà, hắc y nhân giết được Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê cũng thể trong lúc thoát khỏi nơi này.

   ra là nàng ta.” Ngô Phi và tên nam tử thần bí kia ra từ cửa đá, nhìn bọn thị vệ giao đấu với Lạc Mộng Khê. Ngô Phi kinh hô ra tiếng, giọng điệu mang theo cừu hận và tức giận.

   “Ngươi biết nàng ta.” Nam tử thần bí lạnh giọng nhàn nhã hỏi. Có ở trong này, ai có thể an toàn thoát khỏi nơi này. Cho nên, cần vội diệt người đột nhiên xông vào đây, lại nghe lén bọn chúng chuyện.

   “Nàng ta chính là trưởng nữ của Lạc Thừa tướng, tại là Lạc vương phi, Lạc Mộng Khê.” Ngô Phi cung kính giải thích.

   Nam tử thần bí trong lòng sáng tỏ, khỏi đưa mắt nhìn Lạc Mộng Khê: ra nàng chính là nữ nhân nổi tiếng xấu nhất kinh thành, dáng người còn được, dung nhan xấu xí, che khuất bằng mạng che mặt, biết là xấu xí đến thế nào.

   Càng buồn cười là, trong tuyệt thế tứ công tử, Nam Cung Quyết, lại cưới nữ nhân có dung nhan xấu xí này. Vì nàng có chỗ đặc biệt, hay là có nguyên nhân khác......

   “Công tử, nàng ta phát ra bí mật của chúng ta, người tính xử trí nàng ta thế nào?” Đối với Lạc Mộng Khê, Ngô Phi vẫn rất hận, dù sao, ở Tướng phủ, Lạc Mộng Khê cũng ít lần đối đầu với đại phu nhân, Ngô Phi là người của đại phu nhân, địch nhân của đại phu nhân, cũng là địch nhân của Ngô Phi .

   Nếu Lạc Mộng Khê rơi vào trong tay , chắc chắn khiến nàng muốn sống được, muốn chết cũng xong. Nhưng nay, chủ nhân ở trong này phải là Ngô Phi , cho nên, đè nén tức giận trong lòng, hỏi ý kiến của nam tử thần bí.

   Nam tử thần bí muốn trả lời, bất thình lình tên hắc y nhân nhanh tới bên người nam tử thần bí, thầm vài câu với . Nam tử thần bí nghe xong, ánh mắt hơi hơi lóe lóe, lạnh giọng phân phó: “Việc này chắc hẳn ảnh hưởng lớn đến chúng ta, mọi việc vẫn y như kế hoạch mà làm.”

   “Vâng.” Hắc y nhân lĩnh mệnh rời , nam tử thần bí chuyển ánh mắt đến Lạc Mộng Khê: “Đối với nàng ta, có thể bắt bắt. bắt được, giết, tuyệt đối thể để nàng ta tiết lộ bí mật của chúng ta ra ngoài.”

   xong, nam tử thần bí xoay người, cũng quay đầu lại mà về hướng khác.

   “Vâng, công tử.” sai, chính là loại kết quả này. Nhìn thân ảnh nam tử thần bí càng lúc càng xa, đáy mắt Ngô Phi lên tia ý cười lạnh lẽo, ngẩng đầu nhìn phía Lạc Mộng Khê, hắc y nhân: “Công tử có lệnh, giết Lạc Mộng Khê, cũng chính là nữ tử các ngươi bao vây tấn công.”

   Đáng chết, Ngô Phi lại giả truyền mệnh lệnh. Lạc Mộng Khê mặc dù so chiêu cùng nhóm hắc y nhân, nhưng nam tử thần bí và Ngô Phi gì đều lọt vào tai nàng, chữ cũng thiếu: Ngô Phi, ngươi muốn lợi dụng việc công để báo thù riêng mà giết ta, cũng phải xem ngươi có bản lĩnh như vậy ......

   Khóe miệng khẽ cong lên tia ý cười trào phúng, bàn tay mềm của Lạc Mộng Khê khẽ giơ lên, mấy ngân châm trong tay bay ra. Lạc Mộng Khê từng ra chiêu này, cho nên, nhóm hắc y nhân có phòng bị, khi nàng ra chiêu nhóm hắc y nhân đều tự né tránh, mà Lạc Mộng Khê muốn, chính là loại kết quả này......

   Lợi dụng lúc nhóm hắc y nhân tránh né ngân châm có sơ hở, thân ảnh yểu điệu của Lạc Mộng Khê vừa chuyển, nháy mắt xa hơn mười thước. Sau khi chạy ra khỏi vòng vây của hắc y nhân, Lạc Mộng Khê hề trì hoãn, rất nhanh chạy tới cửa động......

   ra, đám thị vệ này căn bản phải đối thủ của Lạc Mộng Khê, nàng sở dĩ làm bộ có võ công ngang với bọn chúng, đơn giản chính là làm giảm bớt cảnh giác của tên nam tử thần bí kia đối với nàng, bởi vì đưa mắt nhìn toàn bộ sơn động, uy hiếp duy nhất đối với nàng, chính là tên nam tử thần bí kia......

   Nay, nam tử thần bí rồi, Lạc Mộng Khê tự nhiên cũng thèm bận tâm nữa, chạy nhanh ra phía ngoài: Bắt đầu kế hoạch, bọn chúng rốt cuộc có kế hoạch gì...... Nghe nội dung bọn chúng chuyện, cái kế hoạch này, sắp được thực .....

   Nơi này là Thanh Tiêu quốc, bọn chúng muốn thực kế hoạch ở đây, có thể liên quan đến Hoàng thất hay , xem ra, ta phải chạy nhanh báo tin cho Nam Cung Quyết......

   “Mau, bắt lấy Lạc Mộng Khê, giết nàng ta .” Phía sau truyền đến tiếng mệnh lệnh có chút kinh hoảng của Ngô Phi. Lạc Mộng Khê lửa giận thiêu đốt: Đáng chết, Ngô Phi, ngày kia, ta chắc chắn đem ngươi bầm thây vạn đoạn......

   Khinh công của nhóm hắc y nhân bằng Lạc Mộng Khê, hơn nữa Lạc Mộng Khê lại trước bước, nhóm hắc y nhân tự nhiên là đuổi kịp nàng, trong lòng sốt ruột, nhưng có biện pháp.

   Mắt thấy Lạc Mộng Khê chạy đến cửa sơn động, Ngô Phi đột nhiên rất nhanh dừng bước chân, ánh mắt phát lạnh, bất thình lình rút ra bội kiếm mang theo người, phóng tới giữa lưng Lạc Mộng Khê. Nếu Lạc Mộng Khê thực bị đâm trúng, nhất định mất mạng......

   Lạc Mộng Khê nhận thấy được phía sau có ác phong đánh úp, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng thoáng hàn quang, đúng vào lúc này, cửa sơn động bị người khác đẩy ra, vài tên hắc y nhân vào......

   Đáy mắt Lạc Mộng Khê chợt lóe, đột nhiên nghiêng người, chuôi trường kiếm Ngô Phi bắn ra xẹt qua quần áo Lạc Mộng Khê, bắn thẳng đến ngực tên hắc y nhân vừa mới vào sơn động......

   Trường kiếm của Ngô Phi, đâm chết người nhà. Ngô Phi và nhóm hắc y nhân đều cả kinh, dừng toàn bộ động tác, nhân lúc bọn chúng còn ngây ngốc, khóe miệng Lạc Mộng Khê khẽ cong lên tia ý cười trào phúng, đột nhiên đưa tay rút trường kiếm đâm vào ngực hắc y nhân ra, vung tay phóng hướng Ngô Phi......
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   tiểu Viên Viên, Alirenxixon thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG] Chương 72 : Thân phận của Mộng Khê

   Edit : Vân
   Beta : kun'xjh​


   Cái tr này hình như ngoài bản VIP còn có bản VIP của VIP hay sao ấy [​IMG]Toàn bị thiếu đoạn mak dò trong bản VIP ko thấy [​IMG] May mak nó cũng ko khó hiểu TT^TT.

   “Lạc Mộng Khê!” Ngô Phi tức giận tận trời, hận thể lập tức đem Lạc Mộng Khê bầm thây vạn đoạn, điên cuồng hét lên, xuyên qua tảng đá lạnh lẽo chắn trước cửa động, truyền vào trong tai Lạc Mộng Khê.

   Lạc Mộng Khê lơ đễnh, đứng cách ngoài sơn động mấy thước, phủi phủi bụi dính tay, nhìn khói đen ngừng bốc lên cuồn cuộn trong khe đá, Lạc Mộng Khê thờ ơ khuyên giải: “Ngô Phi, cửa động bị ta phong kín, các ngươi trở thành cá trong chậu, hơn nữa bên trong lửa lớn hừng hực, mùi tệ. Chuyện tới nước này, các ngươi chỉ có con đường chết, bằng, chúng ta giao dịch , thế nào?”

   cho ta biết nội dung kế hoạch của các ngươi, ta thả các ngươi ra ngoài.” Lấy kế hoạch đổi lấy mạng của tất cả các ngươi, các ngươi cũng quá lời rồi.

   Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi trầm xuống, yên lặng chờ đáp án của Ngô Phi. biết Ngô Phi có đồng ý hay .....

   “Lạc Mộng Khê, ngươi nằm mơ ..... Khụ khụ khụ.....” Tiếng Ngô Phi phẫn nộ, điên cuồng la hét truyền vào trong tai. Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài: “Ta muốn giúp các ngươi vạch ra đường sáng, là các ngươi nghe ta khuyên bảo, lại muốn tìm đường chết, thể trách ta được."

   khi như vậy, các ngươi cứ đứng trong sơn động chờ lửa lớn thiêu chết : Đối với việc Ngô Phi kế hoạch cho nàng, nàng cũng ôm quá nhiều hy vọng....

   Thời gian còn sớm, trong đầu thoáng kế hoạch trong lời của tên nam tử thần bí kia, Lạc Mộng Khê híp mắt lại: Ta phải nhanh chóng chạy về Lạc Vương phủ, toàn bộ mọi việc phát sinh ở đây cho Nam Cung Quyết, để sớm phòng bị.....

   Lạc Mộng Khê muốn đứng dậy rời , bất thình lình dòng khí lạnh như băng mang theo luồng hơi thở xa lạ đầy sát khí truyền đến từ phía sau. Lạc Mộng Khê cả kinh, đột nhiên xoay người nhìn lại.

   Cách đó xa, tên nam tử trẻ tuổi ăn bận tầm thường đứng đưa lưng về phía nàng, Lạc Mộng Khê nhìn thấy dung mạo của , nhưng khí chất của lại nồng đậm sát khí. Quần áo khẽ bay trong gió, vừa thấy liền biết người này là cao thủ tột đỉnh.

   Kiếp trước làm đặc công trong thời gian dài, khiến Lạc Mộng Khê rất nhạy bén đối với thay đổi của tất cả mọi việc, trực giác cho Lạc Mộng Khê, người này rất nguy hiểm, vì thế, nàng ngầm tăng thêm cẩn trọng, lạnh giọng hỏi: “Ngươi là ai?”

   “Xuống địa ngục hỏi Diêm vương .“ Giọng lạnh lùng truyền vào trong tai, đồng thời, Lạc Mộng Khê cũng cảm thấy trận ác phong đánh úp từ chính diện. Thân ảnh cao lớn của nam tử trẻ tuổi nháy mắt đến trước mặt Lạc Mộng Khê, đáy mắt lóe lên nồng đậm sát khí thị huyết. Năm ngón tay nhanh như chớp đánh úp về phía ngực Lạc Mộng Khê, nếu Lạc Mộng Khê thực bị chưởng này đánh trúng, chết cũng tàn phế.....

   Lạc Mộng Khê cả kinh, theo bản năng nghiêng người, khó khăn tránh thoát tập kích của tên kia nam tử. mảnh tay áo kịp tránh bị tên nam tử kia chọc thủng năm lỗ.....

   Thân pháp nhanh, võ công rất cao, sát khí rất nặng! Lúc này, Lạc Mộng Khê đứng mặt đối mặt với người nọ. Lạc Mộng Khê mang mạng che mặt, người nọ cũng che khuất hai gò má. Đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lóe lên ngưng trọng. Đáy mắt lạnh như băng của người nọ lóe lên nồng đậm sát khí thị huyết.

   Chỉ có điều, lúc này Lạc Mộng Khê cũng biết được thân phận của người này: Chính là tên nam tử thần bí vừa ở trong sơn động kia, ngờ võ công của lại cao cường như vậy, chỉ sợ ngang hàng với đám người Nam Cung Quyết, Lăng Khinh Trần.....

   Phía sau, cách đó xa, hơn mười tên hắc y nhân chạy tới cửa sơn động, dùng sức di chuyển tảng đá chắn ở cửa động.

   ra trong sơn động còn có thông đạo khác thông ra ngoài, chẳng qua, cái thông đạo đó ngoài tên nam tử thần bí kia, chắc chỉ có vài người biết đến. Nếu , đám người Ngô Phi trực tiếp theo thông đạo kia rời chẳng bị gì, cũng cần ở bên trong chờ chết......

   “Lạc Mộng Khê, ngươi rất thông minh, ngay cả bản.....ta cũng thiếu chút nữa bị ngươi lừa.” Cố tình ngu dốt, khiến ta lơ là cảnh giác, thừa dịp ta rời , liền ra tay với thủ hạ của ta, rồi nhân cơ hội rời . Hành động quả thực thông minh, chỉ tiếc, người tính bằng trời tính, ngươi vẫn thể thoát khỏi nơi này.....

   Ngữ khí của nam tử thần bí lạnh như băng, đáy mắt thoáng hàn quang, mơ hồ còn mang theo tức giận vì bị lừa gạt: “Nhưng mà, ngươi nghe trộm được chúng ta chuyện, đừng mơ có thể sống sót rời ....”

   “Muốn giết ta, cũng phải xem ngươi có bản lĩnh lớn như vậy hay .“ Ngữ khí của Lạc Mộng Khê cao ngạo: ra, chỉ với chiêu vừa rồi, nàng biết, võ công của tên nam tử thần bí này cao hơn nàng, song, nàng thể dễ dàng nhận thua, nếu , chỉ có đường chết...

   Bây giờ chỉ còn kế, nàng chọc giận tên nam tử thần bí này, thừa lúc tức giận, lơ là phòng bị, có cơ hội trốn thoát.....

   “Lạc Mộng Khê, ngươi muốn chết.” Quả nhiên ngoài dự tính của Lạc Mộng Khê, lời của nàng quả nhiên chọc giận tên nam tử thần bí kia.

   Nam tử thần bí nổi giận gầm lên tiếng, nâng chưởng đánh vào Lạc Mộng Khê. Võ công của Lạc Mộng Khê so với tên nam tử thần bí này thua kém rất nhiều, cho nên, nàng cùng nam tử thần bí dùng cứng đối cứng, mà là vận khinh công, linh hoạt gia đấu cùng tên nam tử thần bí, vừa đánh vừa lui, cố ý làm tiêu hao khí lực của .....

   Chờ phát tiết tức giận, khí lực tự nhiên cũng bị tiêu hao ít, đến lúc đó, Lạc Mộng Khê trốn , cơ hội thành công nhiều hơn...

   Cùng lúc đó, Nam Cung Quyết mang vẻ mặt lo lắng, khuôn mặt Bắc Đường Diệp hơi trầm xuống, Lâm Huyền Sương lạnh lùng vận khinh công, theo ám hiệu Lạc Mộng Khê lưu lại. Rất nhanh tới hướng này....

   Kế hoạch của Lạc Mộng Khê rất tốt, đáng tiếc, võ công của tên nam tử thần bí rất cao, nằm ngoài dự đoán của nàng. Mấy chục chiêu qua , Lạc Mộng Khê dần dần chống đỡ nổi, nhưng tên nam tử thần bí ra chiêu những chậm, ngược lại càng lúc càng nhanh.....

   Đột nhiên, tên nam tử thần bí nhân lúc Lạc Mộng Khê chú ý, vung chưởng đánh vào ngực Lạc Mộng Khê. Chưởng này dùng chín phần công lực, nếu Lạc Mộng Khê bị đánh trúng, tuyệt đối bị thương nặng....

   Ác phong đánh úp lại, Lạc Mộng Khê tự nhiên theo bản năng lắc mình né tránh, bởi vì nội lực của người này vô cùng thâm hậu, nàng thể so chiêu với , nếu , chắc chắn bị đánh gãy gân mạch....

   Ai ngờ, tên nam tử thần bí vô cùng giảo hoạt, lần đánh úp vào ngực Lạc Mộng Khê chỉ là hư chiêu, ngay tại lúc Lạc Mộng Khê lắc mình tránh né chưởng phong, đáy mắt của tên nam tử thần bí phát lạnh, bàn tay đột nhiên đổi hướng, nhanh như chớp chụp trúng cổ Lạc Mộng Khê....

   Lạc Mộng Khê muốn né tránh, dĩ nhiên kịp: Đáng chết, người này giảo hoạt, chẳng lẽ hôm nay ta nhất định mất mạng như thế này....

   Đáy mắt lãnh của tên nam tử thần bí lóe lên ý cười thị huyết lạnh như băng, Lạc Mộng Khê chịu chết ....

   Vốn tưởng rằng lần này Lạc Mộng Khê chết chắc rồi, ai ngờ, ngay khi bàn tay của tên nam tử thần bí sắp chụp trúng cổ của Lạc Mộng Khê. Lạc Mộng Khê chỉ cảm thấy bên hông căng thẳng, mùi trúc tươi mát quanh quẩn ở chóp mũi, cả người nháy mắt được kéo vào lồng ngực ấm áp....

   Lạc Mộng Khê còn chưa kịp phản ứng, chỉ nghe “Phanh!” tiếng vang lên, tên nam tử thần bí cùng người tới đối chưởng. Hai bên đều lui về phía sau năm, sáu bước mới dừng lại.

   Lạc Mộng Khê ghé mắt nhìn người vừa cứu nàng, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên kinh ngạc và nghi hoặc: “Lãnh Tuyệt Tình, sao ngươi ở đây?”

   “Trùng hợp ngang qua.” Lãnh Tuyệt Tình trả lời qua loa, ánh mắt lãnh liệt (lạnh lạnh) thủy chung vẫn nhìn tên nam tử thần bí đứng cách đó xa: Võ công của người này rất cao, nội lực thâm hậu, sợ là tương đương với ta .....

   Mùi hoa khương dã nhàn nhạt khiến người khát say mê bay vào mũi, cảm giác ấm êm ái, xúc cảm tuyệt đẹp, mềm mại như xương truyền đến từ trong lòng, Lãnh Tuyệt Tình mới ý thức được:

   Lạc Mộng Khê bị ôm trong ngực, hơn nữa, còn phát , mình ghét loại cảm giác này, thậm chí còn có thể là, hơi thích....

   Đáy mắt lãnh liệt của Lãnh Tuyệt Tình lóe tia mất tự nhiên: Hôm nay sở dĩ xuất ở nơi này, là vì tả hữu hộ pháp cho biết, thánh nữ đến đây. Bọn họ nghĩ cách dời chú ý của đám người Nam Cung Quyết, nên bọn tìm tới đây, có thể yên tâm mang thánh nữ về.....

   Lãnh Tuyệt Tình theo hướng tả hữu hộ pháp chỉ, chuẩn bị tìm thánh nữ. Lúc ngang qua nơi này, nhìn thấy Lạc Mộng Khê giao đấu với người khác, trong lòng khỏi thầm thở dài.

   Vị nương này, luôn thích gạt cha mẹ lén lút chuồn ra ngoài chơi, nay, lại gặp phiền toái. Nam tử cùng giao đấu với nàng, chắc là tên đạo tặc chuyên bắt cóc vơ vét tài sản.....

   Lãnh Tuyệt Tình thở dài rồi lại thở dài, thấy Lạc Mộng Khê bị nam tử thần bí kia đánh tới, theo bản năng mà ra tay cứu nàng.

   Sau khi Lãnh Tuyệt Tình đối chưởng cùng nam tử thần bí kia, mới phát giác, mọi chuyện đơn giản như nghĩ. Đạo tặc bình thường thể có nội lực cao thâm như thế: "Ngươi rốt cuộc là ai?”

   Tảng đá lớn chặn ở cửa động bị nhóm hắc y nhân cố gắng đẩy ra, rốt cuộc cũng đẩy được. Khói đặc cuồn cuộn xông vào mặt, đám người Ngô Phi ở bên trong bị hun đến toàn thân đen thui, những hắc y nhân có võ công hơi kém bị hun đến bất tỉnh, cũng có số tỉnh táo.

   Những hắc y nhân tỉnh táo tự nhiên là tự mình chạy ra, còn những tên bị bất tỉnh đương nhiên là phải nhờ những hắc y nhân khác hỗ trợ khiêng ra...

   Nhìn đám người Ngô Phi chật vật, đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi hơi lóe lóe, vỗ bàn tay Lãnh Tuyệt Tình đặt bên hông nàng. Lãnh Tuyệt Tình ngầm hiểu, buông lỏng cánh tay đặt nơi eo của Lạc Mộng Khê, cảm nhận hương thơm và thân thể mềm mại đột nhiên rời , trong lòng Lãnh Tuyệt Tình hiểu sao lại dâng lên mất mát.

   ngờ người ít giao du với bên ngoài, màng đến thế , Cung chủ của Tuyệt Tình cung cũng có lúc xen vào việc của người khác.” Nam tử thần bí đáp phi sở vấn, ngữ khí lãnh đầy trào phúng.

   “Bản cung làm việc, tới phiên người khác chất vấn.” Giọng của Lãnh Tuyệt Tình cũng lạnh đến đáng sợ, khí thế cường thịnh, đáy mắt lãnh liệt giao nhau với nam tử thần bí giữa trung, mưa giật sấm rền qua lại cả trăm chiêu, khí xung quanh nháy mắt bị đông lại, hơi thở lạnh lẽo tràn ra trong khí.

   lát sau, dĩ nhiên là nam tử thần bí đành thỏa hiệp trước, ánh mắt nhìn Lãnh Tuyệt Tình, ngón tay chỉ Lạc Mộng Khê, ngữ khí lạnh như băng tia độ ấm: “Lãnh Tuyệt Tình, lưu lại nàng, ngươi có thể rời !”

   Lãnh Tuyệt Tình hừ lạnh tiếng, ngữ điệu trào phúng: “Nếu bản cung tính để lại nàng, vừa rồi ra tay cứu nàng.”

   “Được, tốt lắm!” Ngữ khí của nam tử thần bí càng lãnh, người hiểu tính đều biết, đây là điềm báo tức giận: khi như vậy, tại hạ đưa các ngươi cùng quy thiên.”

   Trong lúc , tên nam tử thần bí xuất thủ, chưởng lực cường thế lấy xu thế sét đánh kịp bưng tai đánh úp về phía Lãnh Tuyệt Tình.

   Nhìn chưởng phong cường thế cách càng ngày càng gần, Lãnh Tuyệt Tình vẫn đứng bất động tại chỗ, đáy mắt lãnh liệt lóe lên tia ngưng trọng.

   Bàn tay nam tử thần bí hướng về phía Lãnh Tuyệt Tình, làm tất cả mọi người đều nghĩ mục tiêu của là Lãnh Tuyệt Tình, ai ngờ, khi bàn tay của sắp đánh tới người Lãnh Tuyệt Tình, đột nhiên thay đổi, chuyển hướng đánh thẳng đến Lạc Mộng Khê đứng cách đó xa....

   Giống như sớm đoán được là như vậy, Lãnh Tuyệt Tình cười lạnh, đột nhiên nâng tay bắt được cổ tay của tên nam tử thần bí, trong giọng lạnh như băng che giấu nồng đậm trào phúng: “Các hạ cũng chỉ có thể đánh lén nữ tử thôi sao? Nếu việc này truyền ra ngoài, các hạ đừng mơ yên ổn mà sống trong chốn giang hồ.”

   Nam tử thần bí mạnh mẽ thoát khỏi bàn tay của Lãnh Tuyệt Tình, ngữ khí lạnh như băng: “Tại hạ cũng dấn thân vào giang hồ, có thể sống yên ổn trong chốn giang hồ hay , ta cũng quan tâm, chỉ có điều...."

   Nam tử thần bí nâng mắt nhìn Lạc Mộng Khê, hàn quang trong đáy mắt càng đậm: “Mạng của nàng, ta nhất định phải lấy.”

   xong, nam tử thần bí huy chưởng đánh hướng Lạc Mộng Khê, Lãnh Tuyệt Tình tự nhiên để cho thực được quỷ kế, liền ra tay nghĩ cách giúp Lạc Mộng Khê. Trong lúc nhất thời, cuồng phong nổi lên, làm người ta thể mở được mắt, trời đất mù mịt, nhật nguyệt vô quang, lá cây nhánh cây, theo động tác hai người kịch liệt đánh nhau, bay loạn xung quanh....

   Võ công của Lạc Mộng Khê cũng coi như tương đối, có thể đứng ở chỗ hơi xa nhìn Lãnh Tuyệt Tình và nam tử thần bí giao đấu. Còn đám người Ngô Phi võ công đủ tầm, cho nên, bọn chúng bị ác phong thổi mạnh đến thể mở mắt, tự nhiên cũng thể di chuyển nửa bước.....

   Lạc Mộng Khê cũng biết tên nam tử thần bí kia mang những hắc y nhân này đến, rốt cuộc là muốn làm gì. Song, người hắc y nhân đều có chứa thuốc nổ, ngẫm lại cũng biết là bọn họ làm ra chuyện tốt đẹp gì. Nhìn những hắc y nhân bị hun đến bất tỉnh, đáy mắt Lạc Mộng Khê chợt lóe, chủ ý định.

   Thừa lúc đám người Ngô Phi bị ác phong thổi cho mở mắt ra được, tên nam tử thần bí giao đấu kịch liệt với Lãnh Tuyệt Tình, rảnh chú ý mọi việc. Lạc Mộng Khê lặng lẽ tới bên cạnh đám hắc y nhân bị khói hun, tháo toàn bộ thuốc nổ người bọn chúng xuống....

   Đặt thuốc nổ tại nơi nàng dự tính, cẩn thận kiểm tra xong. Lạc Mộng Khê liền hô to với Lãnh Tuyệt Tình: “Lãnh Tuyệt Tình, nhanh về đây, có việc gấp.”

   Nghe vậy, Lãnh Tuyệt Tình liên tục ra chiêu bức lui nam tử thần bí, thân ảnh thon dài rất nhanh tới bên cạnh Lạc Mộng Khê, khó hiểu hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

   mau, nơi này sắp nổ.” xong, đợi Lãnh Tuyệt Tình hỏi lại, Lạc Mộng Khê kéo cổ tay , chạy nhanh ra ngoài.

   Lạc Mộng Khê với Lãnh Tuyệt Tình bằng giọng rất , cho nên nam tử thần bí vẫn chưa nghe Lạc Mộng Khê rốt cuộc cái gì, nay thấy Lạc Mộng Khê kéo Lãnh Tuyệt Tình chạy nhanh ra khỏi tầm mắt , sao phải cần suy nghĩ nữa.

   Đáy mắt phát lạnh, nam tử thần bí muốn đuổi theo, bất thình lình bên tai truyền đến tiếng “Tê tê”, nam tử thần bí cả kinh, quay đầu nhìn phía thanh truyền đến, nơi cách ba thước, dây lửa dẫn cháy tới đoạn cuối.

   “Bùm!” tiếng vang lên, xung quanh nhất thời toàn là khói thuốc nổ, đá vụn bay tứ tung. Lạc Mộng Khê nắm chặt cổ tay Lãnh Tuyệt Tình, chạy vội về phía trước, để lại phía sau hai người là khói đen cuồn cuộn, đá vụn đầy trời, bụi đất cuộn lên....

   biết vì lần nổ mạnh này sinh ra tiếng nổ và ảnh hưởng quá lớn, hay là vì nguyên nhân khác. Lần nổ mạnh này thậm chí làm cho phạm vi ngoài trăm mét đều bị chấn động .

   “Vừa rồi là tiếng gì?" Võ vông của đám người Nam Cung Quyết đều rất cao, xung quanh có chuyện bình thường, khắp nơi bị chấn động, tự nhiên thể tránh được ánh mắt bọn họ.

   "Hình như phía trước truyền đến .... Tiếng nổ mạnh.....“ Bắc Đường Diệp dừng bước, cẩn thận quan sát chặp, thẳng.

   Nam Cung Quyết cả kinh: Trước mặt truyền đến tiếng nổ mạnh? Mộng Khê ở phía trước.....

   kịp suy nghĩ, Nam Cung Quyết chạy vội về hướng mà tiếng nổ mạnh truyền đến, lòng nóng như lửa đốt: Mộng Khê, ngươi thể có việc gì, nhất định thể.....

   Ngoài sơn động, khi tiếng nổ mạnh chấm dứt, khói bụi tan hết. Lãnh Tuyệt Tình và Lạc Mộng Khê sớm còn thấy bóng dáng. Bụi đất xám xịt phủ lên khối thân thể, biết là chết hay còn sống.

   lát sau, khối thân thể bị bụi đất phủ lên hơi hơi giật giật, đột nhiên lật người đứng lên. Toàn thân người này từ xuống dưới đều dính đầy bụi đất, nhìn bộ dạng, đáy mắt thị huyết lạnh như băng thoáng lệ quang: ”Lạc Mộng Khê, chờ ta bắt được ngươi, chắc chắn đem ngươi bầm thây vạn đoạn.“

   Bên này, Lạc Mộng Khê kéo Lãnh Tuyệt Tình bước nhanh về phía trước. Khinh công của Lãnh Tuyệt Tình cao hơn hẳn Lạc Mộng Khê, nhưng mà, vượt lên trước để kéo Lạc Mộng Khê chạy , mà vẫn sau nàng, tùy ý để nàng kéo chạy nhanh về phía trước.

   Cảm giác mềm mại, ấm ấm từ cổ tay truyền đến. Lãnh Tuyệt Tình ngẩng đầu nhìn ánh mắt ngưng trọng nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê, bất giác mỉm cười: ngờ nàng chỉ là tiểu thư nhà giàu, nhưng lại rất thông minh, có thể nghĩ đến cách thoát hiểm này, nhưng biết, nàng tên là gì....

   Theo sau Lạc Mộng Khê bước nhanh về phía trước, nhìn nửa khuôn mặt nhắn ngoài mạng che mặt nửa trong suốt, cùng với đường cong duyên dáng sau mạng che mặt làm cho người ta suy nghĩ miên man: biết, nàng rốt cuộc lớn lên trông như thế nào, nhưng khẳng định là mỹ nữ tuyệt sắc...

   Lãnh Tuyệt Tình là Cung chủ tương lai của Tuyệt Tình cung, gặp qua vô số mỹ nữ, có thể đối với nữ tử xinh đẹp, đều có định lực chống cự nhất định, nhưng đối với những nữ tử xinh đẹp đó lại cảm thấy đẹp.

   Nhưng bây giờ, lại sinh ra tò mò với dung mạo của Lạc Mộng Khê, chính xác chút, đối với người như Lạc Mộng Khê, rất hiếu kỳ: Rốt cuộc nàng là ai?

   Lạc Mộng Khê kéo Lãnh Tuyệt Tình bước nhanh trước. Ba người Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp, Lâm Huyền Sương từ phía đối diện bước nhanh tới bên này, vượt qua đồi núi , Lạc Mộng Khê, Lãnh Tuyệt Tình và Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp, Lâm Huyền Sương lại gặp nhau. Khoảng cách giữa mấy người cách hơn mười thước.

   “Mộng Khê.” Nam Cung Quyết dẫn đầu đám người, dừng bước, nhìn Lạc Mộng Khê bước nhanh về phía này, và Lãnh Tuyệt Tình theo sát phía sau nàng. Nam Cung Quyết cả kinh: Chẳng lẽ Lãnh Tuyệt Tình biết thân phận của Mộng Khê. Nếu , hai người bọn họ sao có thể ở cùng chỗ....

   Giọng quen thuộc truyền vào trong tai, Lạc Mộng Khê đột nhiên dừng bước, ngẩng đầu lên, nhìn thấy ở phía trước xa là thân ảnh màu trắng quen thuộc, Lạc Mộng Khê trong lòng vui vẻ, bàn tay theo bản năng liền buông lỏng cổ tay Lãnh Tuyệt Tình ra, bước nhanh đến chỗ Nam Cung Quyết :

   “Nam Cung Quyết, vừa rồi ta phát chuyện vô cùng kỳ quái, cũng đặc biệt khẩn cấp.......”

   Sau khi Lạc Mộng Khê buông tay ra, xúc cảm mềm mại cổ tay Lãnh Tuyệt Tình liền biến mất, trong lòng khỏi dâng lên chút mất mát.

   Nhìn thấy Lạc Mộng Khê bước nhanh đến gần Nam Cung Quyết, Lãnh Tuyệt Tình cả kinh: Vừa rồi Nam Cung Quyết gọi nàng là Mộng Khê, chẳng lẽ nàng chính là thánh nữ của Tuyệt Tình cung, Lạc Mộng Khê mà ta tìm kiếm....

   Ý thức được điều này, Lãnh Tuyệt Tình đột nhiên ngẩng đầu, đáy mắt đầy tức giận, chạy nhanh đuổi theo Lạc Mộng Khê....

   Mà khi Nam Cung Quyết vừa thấy Lãnh Tuyệt Tình có phản ứng lại, đáy mắt phát lạnh, liền chạy nhanh đến. Thân ảnh màu trắng thon dài nháy mắt tới phía sau Lạc Mộng Khê, vung chưởng đánh về phía Lãnh Tuyệt Tình đưa bàn tay to về hướng Lạc Mộng Khê.

   Tâm tư của Lạc Mộng Khê đều đặt người tên nam tử thần bí cùng với kế hoạch của , nên chưa kịp chú ý tới hoàn cảnh xung quanh, dừng bước, quay đầu về phía sau, cuống cuồng giải thích với Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, vừa rồi ta ở bên kia phát .....”

   “Nàng là Lạc Mộng Khê.” Tiếng kinh hô khó tin của Lãnh Tuyệt Tình truyền vào trong tai, thành công đánh gãy lời của Lạc Mộng Khê.

   Nhìn đáy mắt Lãnh Tuyệt Tình đầy khiếp sợ, Lạc Mộng Khê sinh lòng khó hiểu, theo bản năng liền gật đầu: “Đúng vậy, có vấn đề gì sao?”

   “Vì sao nàng sớm cho ta biết?” Giọng của Lãnh Tuyệt Tình đầy phẫn nộ: ra nàng chính là Lạc Mộng Khê, khó trách mỗi lần ta tìm thánh nữ, đều gặp được nàng. Lúc trước ta cứ nghĩ chỉ là trùng hợp, lại ngờ đến, nàng vốn là người ta muốn tìm....

   “Ngươi cũng có hỏi qua tên của ta mà.” Lạc Mộng Khê càng thêm nghi hoặc: Nghe ngữ khí phẫn nộ như thế của , chẳng lẽ trước kia Lạc Mộng Khê có cừu oán với ......

   Nghe Lãnh Tuyệt Tình và Lạc Mộng Khê đối thoại, Nam Cung Quyết thầm nhàng thở ra: Nguy hiểm , chỉ thiếu chút, Mộng Khê bị đoạt rồi, may mắn ta hành động nhanh lẹ....

   Vừa nghĩ tới đó, Nam Cung Quyết khẽ cười, dùng truyền nhập mật lạnh giọng cảnh cáo: “Lãnh cung chủ thấy mục tiêu rồi sao, Mộng Khê là của Nam Cung Quyết ta. Ngươi và nàng, có duyên phận, nếu , nhiều lần gặp lại nhận ra nhau."

   Lãnh Tuyệt Tình hừ lạnh tiếng, ngữ khí lạnh như băng: “Nam Cung Quyết, ngươi nên cao hứng quá sớm, nhân duyên giữa bản cung và Mộng Khê sớm được an bài tốt, vận mệnh của hai người chúng ta có gắn bó mật thiết.“

   “Cho dù tại nàng gả cho ngươi, nhưng ngày nào đó, nàng trở lại bên cạnh ta. Bởi vì, đây là vận mệnh của chúng ta, ai cũng thể thay đổi được...."

   Lần ra khỏi cung này, thu hoạch lớn nhất của Lãnh Tuyệt Tình đó là quen biết Lạc Mộng Khê, cùng nàng ở chung chỗ, cảm thấy rất thoải mái, rất vui vẻ.

   Trong những đêm tĩnh lặng, cũng từng nghĩ tới nếu Lạc Mộng Khê là thánh nữ, tốt biết bao. có thể cần phải chia rẽ nhân duyên của người khác, cũng có thể cùng người mình thích ở cùng chỗ.

   Nay, mọi việc lại đúng như mong muốn, Lạc Mộng Khê chính là thánh nữ, nhưng mà, vấn đề khác cũng liền theo đến:
   thích nữ tử Lạc Mộng Khê, cũng là Lạc Vương phi. vẫn phải chia rẽ nhân duyên của người khác. Hơn nữa, Lạc Mộng Khê thương ....

   Nhìn Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình vung kiếm giương nỏ, Bắc Đường Diệp vẫn đứng bất động tại chỗ, đáy mắt lên tia bất đắc dĩ: Quan hệ của ba người này nhìn đơn giản nhưng lại quá phức tạp, là khó giải quyết....

   Lâm Huyền Sương sống ở Dược Vương cốc, từng gặp qua Lãnh Tuyệt Tình lần, lúc này nhìn thấy trận thế của Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình, mắt đẹp hơi trầm xuống

   Lạc Mộng Khê là Vương phi của Nam Cung Quyết, vì sao vừa rồi lại cùng Lãnh Tuyệt Tình? Phản ứng của Nam Cung Quyết khi nhìn thấy bọn họ ở cùng chỗ giống như ghen tuông, lại giống như kích động. Giữa Lãnh Tuyệt Tình, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê, rốt cuộc xảy ra chuyện gì...

   “Lãnh Tuyệt Tình, bổn vương tin 'nhân định thắng thiên', Mộng Khê, nàng chỉ có thể là của bổn vương.” Ngữ khí của Nam Cung Quyết lạnh như băng, đáy mắt thâm thúy thoáng lệ quang, tay trái nắm chặt cổ tay Lạc Mộng Khê, chỉ sợ khi buông lỏng tay ra, Lạc Mộng Khê biến mất.

   Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình đều là tuyệt thế cao thủ, hai người bọn họ lại dùng truyền nhập mật để chuyện với nhau, nên những người khác cơ bản đều nghe được. Ở trong mắt những người khác, Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình chính là rất căm tức mà nhìn nhau....

   Ngay tại lúc Lãnh Tuyệt Tình muốn cái gì đó, bất thình lình trận cuồng phong ập tới. thân ảnh màu đen biết từ đâu xuất phía bọn họ, trường kiếm cầm trong tay phải lóe lên hàn quang, mà là ánh lửa, đáy mắt thoáng vẻ lo lắng, trường kiếm trong tay lấy khí thế nhanh như sét đánh, chém xuống chỗ đám người Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết, Lãnh Tuyệt Tình.....

   Nam Cung Quyết, Lãnh Tuyệt Tình đều là cao thủ, khi hoàn cảnh phát sinh thay đổi, bọn họ liền nhận ra có chỗ đúng. Nhưng thân ảnh màu đen kia xuống tay trước, chiếm lấy tiên cơ, hơn nữa tốc độ của cực nhanh, khiến bọn họ kịp phản kích, trường kiếm bổ xuống...

   Chỉ nghe: “Phanh!” tiếng vang lên, trường kiếm chém tới Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình, nhất thời, bụi đất vỡ vụn bay loạn bốn phía. Thân ảnh của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Lãnh Tuyệt Tình nháy mắt biến mất thấy nữa....

   “Nam Cung Quyết.... Lạc Mộng Khê....” Sau khi bụi đất tản mất hơn phân nửa, Bắc Đường Diệp gấp giọng gọi Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê, tìm kiếm khắp nơi, nhưng toàn bộ núi ngoài và Lâm Huyền Sương, căn bản còn ai khác....

   Khuôn mặt xinh đẹp của Lâm Huyền Sương vẫn lạnh lùng, nhưng đáy mắt lên tia nghi hoặc và khó hiểu, bởi vì khi trường kiếm vừa chém xuống, nàng thấy, Nam Cung Quyết gắt gao bảo hộ Lạc Mộng Khê trong lòng, đáy mắt thâm thúy đầy kiên định và quyết tuyệt, có chút do dự...

   Lạc Mộng Khê là Vương phi của Nam Cung Quyết, bảo hộ nàng ấy có gì là kỳ quái, nhưng trong hoàn cảnh này, khi người ta cận kề với cái chết, việc đầu tiên là luôn nghĩ cách bảo hộ chính mình.

   Nhưng vừa rồi, khi trường kiếm kia chém tới, Nam Cung Quyết kề cận với cái chết, nhưng việc đầu tiên nghĩ đến phải là làm sao để bảo vệ mình bình yên vô , mà là bảo hộ Lạc Mộng Khê bị thương...

   Lúc này, Lâm Huyền Sương đối với phán đoán của mình khỏi sinh ra hoài nghi: Chẳng lẽ cho tới nay, ta đều hiểu lầm Nam Cung Quyết ....

   Ngay tại lúc Lâm Huyền Sương thầm suy tư, Bắc Đường Diệp phóng pháo hiệu màu lam lên bầu trời, lâu sau, rất nhiều thị vệ tập trung đến:

   “Lạc vương gia, Vương phi mất tích ở đây, các ngươi tìm kiếm trong phạm vi trăm mét, dù phải lục tung từng tấc đất cũng phải tìm ra hai người." Bắc Đường Diệp lạnh giọng ra lệnh: Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê mất tích sườn, triền núi cũng cao, cho dù có rơi xuống triền núi, cũng chỉ trong vòng trăm mét.....

   “Vâng!” Bọn thị vệ cung kính trả lời tiếng, tản nhanh ra mọi nơi. Lâm Huyền Sương nhìn thị vệ có kỷ luật nghiêm minh, chỉnh tề, nhịn được hỏi: “Tứ hoàng tử, thị vệ này là do Hoàng thất huấn luyện sao?”

   phải, là Nam Cung Quyết tự mình huấn luyện.” Bắc Đường Diệp xem xét khắp nơi lượt, tìm kiếm nơi Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết có khả năng rơi xuống, hời hợt trả lời câu hỏi của Lâm Huyền Sương:

   “Nam Cung Quyết làm người chính trực, muốn huấn luyện thị vệ kỷ luật nghiêm minh, tất nhiên, phải tự mình làm tấm gương tốt, nếu , những thị vệ đó thể được huấn luyện lợi hại như vậy...”

   Đáy mắt Lâm Huyền Sương chợt lóe: “Lạc vương gia rất lợi hại sao?”

   “Đương nhiên.” Ngữ điệu của Bắc Đường Diệp đầy tự hào, giống như người được khen là : “Nam Cung Quyết thân mang bệnh nặng, lại hoàn mỹ giống như người bình thường, có nhược điểm gì, đối nhân xử thế, công bằng, công chính......”

   Sau khi thao thao bất tuyệt loạt những ưu điểm của Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp khe khẽ thở dài: phải gánh vác rất nhiều chuyện, cuộc sống vẫn luôn mệt chết được, chưa bao giờ cười, nhưng từ sau khi Lạc Mộng Khê xuất luôn cười vui vẻ.”

   “Lạc vương gia thực thích Vương phi sao?” Lâm Huyền Sương nhàng trầm hạ mí mắt.

   “Đúng vậy, Lạc Mộng Khê là người duy nhất vào sinh mệnh của Nam Cung Quyết, cho nên, rất trân trọng nàng ấy.” Bắc Dương Diệp thở dài, ngữ điệu phiền muộn: “Chỉ tiếc, thời gian của Nam Cung Quyết còn nhiều....”

   “Vương phi có thứ gì giống người bình thường sao? Vì sao Lạc vương gia lại thích nàng như thế?” Thậm chí còn vì cứu nàng, đến mạng sống của mình cũng cần.

   Bắc Đường Diệp hơi hơi suy tư: “Theo ta được biết, Lạc Mộng Khê rất thông minh, võ công cũng tệ, tính tình cởi mở. Khi Nam Cung Quyết và nàng ấy ở chỗ, có thể quên rất nhiều phiền não.....”

   “Lâm nương, ngươi hỏi cái này để làm gì?” Khi có phản ứng, Bắc Đường Diệp sinh long khó hiểu.

   Đáy mắt Lâm Huyền Sương lóe tia mất tự nhiên: “ có gì, tùy tiện hỏi thôi, chúng ta tìm Lạc vương gia, Vương phi !”

   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê mất tích. Lạc vương phủ đại loạn, ngoài giữ lại số thị vệ gác ngoài phủ, toàn bộ ra ngoài kiếm hai người, cũng nghĩ, lần này chỉ có Lạc Vương phủ đại loạn, mà toàn bộ kinh thành cũng vậy....

   “Hoàng Thượng, tốt, rất nhiều hắc y nhân bao vây tấn công Hoàng thành.....” Thanh Hoàng ngồi ở thư phòng phê duyệt tấu chương, tên thái giám hoang mang khẩn trương báo lại.

   “Hắc y nhân cụ thể có bao nhiêu người, năng lực tác chiến như thế nào?” Trải qua chuyện phản loạn lần trước, Thanh Hoàng nhận ra nhiều việc. Cho dù có chuyện khẩn cấp, cũng tìm hiểu ràng rồi mới dung cách thích hợp để xử lý, hề kích động giống trước đây.

   “Tương sĩ canh thành báo lại, hắc y nhân có mấy trăm người, năng lực tác chiến thuộc hàng nhất.” Thái giám bẩm báo chi tiết.

   Thanh Hoàng buông tấu chương, đáy mắt hơi trầm xuống: “Mấy trăm tên hắc y nhân, thể uy hiếp được Hoàng thành, chỉ sợ, bọn chúng ý ở trong lời. Truyền lệnh xuống, toàn thành đề phòng.” Cách lúc nữa mới đến hừng đông, chỉ cần nội trong khoảng thời gian này phát sinh biến cố, sau hừng đông, hắc y nhân tự nhiên bỏ chạy.....

   “Vâng, Hoàng Thượng.” Tuy rằng biết Thanh Hoàng rốt cuộc muốn làm cái gì, nhưng mà, nếu người ra lệnh, tên thái giám cũng chỉ có thể nghe theo phân phó, trong lòng khỏi thầm thở dài: Chỉ mong chuyện phản loạn năm trước tái diễn tiếp....

   Trong mông lung, mùi cỏ xanh nhàn nhạt hoà với mùi đàn hương quen thuộc bay vào trong mũi, Lạc Mộng Khê cảm thấy mệt chết được, muốn xoay người, thế nhưng làm thế nào cũng động đậy được, vui mở hai mắt mỏi mệt ra, đập vào tầm mắt, là màu xanh của khung trời.

   Đây là có chuyện gì? Lạc Mộng Khê nghi hoặc, khi hoàn toàn mở mắt, lập tức, bị ánh nắng chiếu xuống làm chói mắt, Lạc Mộng Khê nhất thời thích ứng kịp, vội vàng lấy tay che mắt lại.

   Chờ mắt thích ứng với cường độ ánh sáng, Lạc Mộng Khê đánh giá mọi nơi, phát nàng nằm bãi cỏ, bên cạnh là lớp lá cây, người cũng phủ lớp lá cây, nằm bên cạnh, là khuôn mặt tuân tú ngủ say của Nam Cung Quyết.

   Kỳ quái, sao ta lại ở đây? Lạc Mộng Khê cố gắng nhơ lại toàn bộ mọi việc phát sinh, trong đầu thoáng lúc nàng ở trong sơn động, cùng với những việc phát sinh ở sườn núi, trong lòng nhất thời cả kinh, vội vàng lay Nam Cung Quyết vẫn ôm chặt nàng: “Nam Cung Quyết, tỉnh tỉnh, mau tỉnh lại.” Trước khi nàng gặp được Nam Cung Quyết ở triền núi, là buổi chiều, nhưng tại mặt trời lên cao, là giữa trưa, cho nên, từ lúc chúng ta bị kiếm khí bức bay tới đây, ít nhất cũng qua ngày, biết kế hoạch mà tên nam tử thần bí kia hành động hay chưa.....

   Nam Cung Quyết giống như mệt chết vậy, Lạc Mộng Khê lay cả nửa ngày, mới từ từ tỉnh lại. Nhìn thấy Lạc Mộng Khê hoàn hảo bị tổn hao gì, Nam Cung Quyết thầm nhàng thở ra, mỉm cười, chậm rãi ngồi dậy: “Xảy ra chuyện gì?”

   Nam Cung Quyết có võ công tuyệt thế, lúc trường kiếm chém tới, tuy rằng kịp đánh trả, nhưng cũng có thể né tránh. Nhưng vì cứu Lạc Mộng Khê, hề chuyển động, chỉ ôm chặt nàng, tùy ý để kiếm khí cường thế đánh bay bọn họ.....

   Ý thức mơ hồ, cảm giác thấy hai người bọn họ giống như rơi xuống rồi đụng phải bề mặt cứng cáp, sau đó, vẫn tiếp tục quay cuồng mà rơi tít xuống dưới. Những chuyện sau đó, ra có ấn tượng gì, cho đến khi vừa rồi được Lạc Mộng Khê đánh thức....

   Võ công của Lãnh Tuyệt Tình tương đương với Nam Cung Quyết, ra, có thể an toàn né tránh kiếm kia, nhưng khi trường kiếm sắp chém tới, Nam Cung Quyết nhìn thấy, Lãnh Tuyệt Tình vươn tay hướng về Lạc Mộng Khê, biết vì muốn cứu nàng, hay là muốn nhân cơ hội mà đoạt lại Lạc Mộng Khê....

   Rốt cuộc có mục đích gì Nam Cung Quyết cũng biết, nhưng mà, biết, Lãnh Tuyệt Tình khẳng định cũng bị thương, hơn nữa bị thương .

   Lạc Mộng Khê cũng ngồi dậy theo, ngữ khí ngưng trọng: “Ta nghi ngờ kinh thành sắp tới có thể loạn, hoặc là , xảy ra chuyện.”

   Nghe vậy, đáy mắt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống, nhàng đứng lên: “Vì sao như vậy?”

   Toàn thân Lạc Mộng Khê mềm nhũn, có gì khí lực, liền nhanh tay bắt được cổ tay Nam Cung Quyết, mượn khí lực của kéo mình đứng lên. Vừa phủi lá cây người, vừa đem đoạn đối thoại giữa nam tử thần bí và Ngô Phi trong sơn động mà nàng nghe lén được, kể lại mạch cho Nam Cung Quyết nghe.

   “Đại phu nhân thông qua Ngô Phi để liên lạc với tên nam nhân kia thần bí kia, có thể thấy được đại phu nhân chỉ hợp tác với Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong, mà còn có những người khác. chừng nam tử thần bí kia cũng chỉ là trong phần đông đối tượng hợp tác mà thôi.”

   “Cũng có khả năng, đại phu nhân phải là chủ mưu, còn có người ở phía sau điều khiển bà ta. Nam Cung Quyết, ngươi phải phái người điều tra về đại phu nhân, ta vẫn cảm thấy, bà ta đơn giản.”

   Đáy mắt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống, nhàng giúp Lạc Mộng Khê lấy lá cây người xuống: “Đại phu nhân quanh năm đều ở kinh thành, muốn điều tra bà ta, cũng khó, chỉ có điều, sau khi gặp chuyện này, bọn chúng nhất định tăng thêm phòng bị nghiêm ngặt, trong khoảng thời gian ngắn, có động tĩnh gì....”

   ”Về phần tên nam tử thần bí kia, trong chốn giang hồ, người có được tuyệt thế võ công như thế chỉ có thể đếm được đầu ngón tay, thân phận của cũng khó tra....." Nếu ta đoán sai, Chắc là ... thể tưởng được, lại đến Thanh Tiêu quốc, nhưng tới đây với mục đích gì?...

   Đột nhiên, Nam Cung Quyết giống như nghĩ tới cái gì đó, đáy mắt hơi hơi lóe lóe, do dự mà mở miệng: “Mộng Khê, Băng Lam bắt đầu theo ngươi từ lúc nào?

   “Hai năm trước.” Lạc Mộng Khê phủi phủi vai mình, xác nhận còn lá cây, mới ngẩng đầu nhìn Nam Cung Quyết, lấy những lá cây còn dính quần áo của xuống: “Ta vừa ra đời, mẫu thân vì khó sinh mà mất, là nhờ Tuân nhũ mẫu nuôi lớn ta, Tuân nhũ mẫu là bà vú của ta, tuổi tác cao, biết mình còn nhiều thời gian, nên vào hai năm trước mua Băng Lam về làm bạn với ta...."

   "Băng Lam rất trung thành với ngươi sao?” Nam Cung Quyết biết Lạc Mộng Khê, nàng có ân tất báo, có cừu oán tất trả lại đủ. Nàng vẫn xem Băng Lam là tỷ muội, cho nên Nam Cung Quyết đoán, Băng Lam đối với Lạc Mộng Khê chắc là tốt lắm.

   “Đúng vậy.” Lạc Mộng Khê nhàng gật gật đầu: “Lúc trước ở phủ Thừa tướng, ta bị nhóm nha hoàn, nô bộc khi dễ, đều là nhờ Băng Lam che chở ta, thay ta chịu tội bị đánh...."

   "Võ công của ngươi cao như vậy, đám nha hoàn, nô bộc làm sao khi dễ được ngươi?” Đối với điểm này, Nam Cung Quyết vẫn sinh lòng khó hiểu.

   Lạc Mộng Khê dừng động tác lại, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lên tia ý cười trêu tức: “Nam Cung Quyết, ngươi còn có nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau ở ngoài thành hay ?"

   “Đương nhiên nhớ .” Lần đó gặp nhau, cả đời này ta khó quên được!

   ra lúc trước, ta đuổi theo Nam Cung Phong chạy đến khu vực săn bắn của Hoàng thất, nghĩ muốn giải thích chuyện tín vật với , nhưng chỉ nghe còn đánh ta quyền, ta nhất thời thương tâm tới bờ sông, vì cẩn thận nên rơi vào giữa sông súyt chết, khi tỉnh lại, ta rời khỏi đó rồi gặp ngươi....”

   Lạc Mộng Khê thử thăm dò mở miệng: ”Nam Cung Quyết, nếu ta , ta trước kia biết võ công, nhưng từ khi ta chết sống lại, chẳng biết tại sao lại có võ công, ngươi có tin hay ?“

   Nhìn ánh mắt chân thành của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết khẽ cười: ”Bổn vương tin.”

   Nam Cung Quyết ở Thiếu Lâm tự năm năm, lại biết rất nhiều thế ngoại cao nhân thu đồ đệ đều có tính tình cổ quái, tỷ như, cho phép đệ tử để lộ danh tính của sư phụ ra giang hồ, hay trước khi bao nhiêu tuổi đó thể sử dụng võ công của bổn môn, cho nên, nghĩ rằng, Lạc Mộng Khê cũng gặp phải sư phụ như vậy, nên lúc trước mới sử dụng võ công.

   sao?” Loại chuyện nhảm nhí này mà Nam Cung Quyết cũng tin là , hay chỉ là trả lời có lệ với ta thôi.....

   kun': mak NCQ ở đây là ai nhỉ??? Còn Băng lam rốt cuộc là nội gián của người nào??? Mời các bạn đợi tiếp chương sau [​IMG]
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   tiểu Viên Viên, Alirenxixon thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG] Chương 73 : Nghi ngờ Băng Lam

   Edit : Vân
   Beta : kun'xjh​


   “Mộng Khê, trong nhà Băng Lam còn người thân nào khác ?” Ánh nắng ấm áp chiếu xuống, hơn nữa Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết trải qua quá trình dài, tay hai người đều ấm lên rất nhiều.

   Chỉ có điều, biết có phải Lạc Mộng Khê cảm giác nhầm, hay do bàn tay của Nam Cung Quyết hấp thụ nhiệt độ chậm hơn tay nàng, mà tay nàng sắp đổ mồ hôi, nhưng tay Nam Cung Quyết vẫn còn hơi lạnh.

   Lạc Mộng Khê khẽ lắc đầu: “Chắc là có, khi Tuân nhũ mẫu mua Băng Lam về, nàng ấy bán thân để chôn cất cha ở đường, theo như lời Băng Lam , đó là người thân duy nhất của nàng ấy....... Nam Cung Quyết, tại sao ngươi lại đột nhiên hỏi tới vấn đề này?”

   “Bổn vương cảm thấy, Băng Lam với ngươi tình như tỷ muội, lại thông minh như thế, làm nha đầu là đáng tiếc. Nếu nhà nàng ấy còn người thân, cho nàng ấy về nhà, để nàng ấy có thể đoàn tụ cùng người nhà.”

   “Hoặc là, giúp nàng ấy tìm nhà tốt gả vào, cứ như vậy, nàng ấy cũng có chỗ tốt nương tựa, cần lại bôn ba lao lực.” Nam Cung Quyết giọng giải thích, mắt lạnh hơi trầm xuống, biết suy nghĩ cái gì.

   Lạc Mộng Khê nghĩ lại cũng thấy có lý: Ở cổ đại, nữ tử đến tuổi cập kê là mười lăm tuổi có thể lập gia đình, Băng Lam hơn Lạc Mộng Khê tuổi, đến tuổi xuất giá......

   Ngẫm lại tại Cúc Hoa yến lúc trước, Băng Lam thêu khăn lụa thay lời tâm tình, Lạc Mộng Khê nhịn được cười thầm: Băng Lam tới tuổi thiếu nữ mới biết . Nàng ấy chắc có người trong lòng rồi, nếu , sao nàng ấy có thể thêu nhiều thơ tình khăn lụa như vậy được.....

   Thấy Lạc Mộng Khê vẫn chưa nghi ngờ lời của , Nam Cung Quyết dấu vết nhàng thở ra.....

   “Nam Cung Quyết, tay của ngươi, Sao vẫn lạnh thế?” Hai người đường vào ban ngày, thời tiết lại đẹp như vậy, cho dù tay tiết mồ hôi, cũng nên ấm chút chứ. Nhưng so tay của Nam Cung Quyết với Lạc Mộng Khê lại lạnh hơn, rất lạnh.

   Lạc Mộng Khê cầm chặt bàn tay Nam Cung Quyết, lấy tay mình ôm sưởi ấm hai tay lạnh ngắt của Nam Cung Quyết: Rốt cuộc bệnh Hoa Đào lao của Nam Cung Quyết nghiêm trọng đến mức nào rồi, lâu như vậy, tay vẫn thể ấm lên....

   Nhìn Lạc Mộng Khê hơi nhíu mày, Nam Cung Quyết nhàng cười, trấn an cần lo lắng, nhiệt độ cơ thể bổn vương luôn thấp!”

   Nếu là nam tử khác ra những lời này, Lạc Mộng Khê khẳng định cười vào mặt, bởi vì thể chất nữ tử thiên , sợ lạnh, nhiệt độ cơ thể thấp mới đúng. Nhưng thể chất nam tử thuần dương, có khả năng có nhiệt độ cơ thể thấp như vừa .

   Nhưng nay, những lời này từ miệng Nam Cung Quyết ra, Lạc Mộng Khê lại cười nổi.

   Bởi vì Nam Cung Quyết bị bệnh Hoa Đào lao, phế nhược thể hư, tốc độ máu lưu thông trong cơ thể bị chậm lại, cho nên, nhiệt độ cơ thể so với nữ tử còn thấp hơn, hai tay mới lạnh quanh năm như vậy.

   Lạc Mộng Khê lơ đãng đụng phải cổ tay Nam Cung Quyết, phát , cổ tay cũng lạnh. Lạc Mộng Khê vô cùng kinh hãi, đồng thời nâng tay sờ sờ trán Nam Cung Quyết: May mà, nhiệt độ trán bình thường, chỉ có điều, người sao cứ giống như là có khí lạnh toát ra...

   Sợ mình tính sai, Lạc Mộng Khê liền dựa sát vào trong lòng Nam Cung Quyết, quả nhiên ngoài dự đoán của nàng, Nam Cung Quyết giống như người mới ra từ hầm băng vậy, toàn thân cao thấp, đều lạnh:

   Thân thể lạnh thành cái dạng này, khí lạnh chiếm hơn phân nửa, chỉ sợ thời gian còn nhiều, chắc là phải lấy ngày ra để tính....

   Đây là lần đầu tiên Lạc Mộng Khê chủ động dựa sát vào trong lòng Nam Cung Quyết, ngay từ đầu, Nam Cung Quyết còn có chút mất tự nhiên, dần dần, liền quen.

   Mùi hoa khương dã như có như bay vào trong mũi, Nam Cung Quyết có chút say mê, khóe miệng cong lên tia ý cười nhạt, nhàng ôm Lạc Mộng Khê, trong lòng cảm khái ngàn lần: Nếu thời gian có thể mãi mãi dừng lại ở thời khắc này, tốt biết bao.....

   Xa xa nhìn lại, trời xanh mây trắng, núi xanh cây xanh, hai người giống như tranh trong tranh. Trời đất tạo nên người ngọc đứng giữa bức họạ, khắp người được phủ lên tầng ánh sáng vàng, cảnh đẹp làm nổi bật con người, xứng đôi như thế, mộng ảo như thế, đẹp đến thực tế.

   Cách đó xa, đội nhân mã cấp tốc chạy tới bên này, dẫn đầu là người mặc quần áo màu lam, ánh mắt mỏi mệt, lo lắng, khuôn mặt tiều tụy. Khi nhìn thấy Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ôm nhau, nam tử vốn lo lắng, mỏi mệt, trong mắt liền lên tia sáng:

   “Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê.” Người tới phải ai khác, chính là Bắc Đường Diệp, người mang theo bọn thị vệ, tìm hai người từ ngày hôm qua:

   Nghe được tiếng gọi, Nam Cung Quyết nghiêng người nhìn về phía người đến, nhưng buông Lạc Mộng Khê ra.

   Biết là Bắc Đường Diệp dẫn người tìm bọn họ, nhưng lại thấy được cảnh nàng và Nam Cung Quyết ôm nhau vừa rồi, mặt Lạc Mộng Khê ửng đỏ, bước nhanh tạo khoảng cách với Nam Cung Quyết, nhưng tay vẫn bị Nam Cung Quyết nắm chặt.

   Lạc Mộng Khê dựa sát vào trong lòng Nam Cung Quyết là vì thử xem nhiệt độ người , nhưng đám người Bắc Đường Diệp biết. Chuyện này nàng lại thể giải thích, nếu , là càng tô càng đen.

   Biết được người cách đó xa đúng là Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê. Bắc Đường Diệp thầm nhàng thở ra, chạy nhanh đến hướng hai người, bọn thị vệ đuổi sát theo sau, người cuối cùng, phải thị vệ, mà là Lâm Huyền Sương.

   Nhìn hai người Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê đứng chung chỗ, giống như tiên trong tranh, vô cùng xứng đôi. Đáy mắt lạnh lùng của Lâm Huyền Sương hơi hơi lóe lóe, bước chậm tới chỗ hai người.

   Tới gần, nhìn Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê nắm tay, Bắc Đường Diệp bất mãn oán giận: “Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, hai người các ngươi lúc này khanh khanh ta ta liếc mắt đưa tình, còn bổn hoàng tử phải vội vội vàng vàng, đây đây đó đó tìm kiếm các ngươi rất lâu .....”

   “Chúng ta mất tích rất lâu sao?” Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi trầm xuống.

   “Cũng phải lâu lắm.” Ngữ khí của Bắc Đường Diệp cao ngạo: "Hai người các ngươi mất tích vào chiều hôm qua, tại bổn hoàng tử tìm được rồi, dựa theo thời gian mà tính bổn hoàng tử tìm các ngươi ít hơn ngày đêm ....”

   Cũng may, thời gian ta mất tích lâu....

   Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê thầm nhàng thở ra, Bắc Đường Diệp nhìn khắp nơi vòng, ngữ khí nghi hoặc: “Các ngươi thấy Lãnh Tuyệt Tình sao? cùng mất tích với hai người các ngươi mà, bổn hoàng tử dẫn người tìm toàn bộ triền núi, vẫn tìm được bóng dáng của ba người các ngươi, rốt cuộc các ngươi bị kiếm khí bức tới tận đâu?”

   Mặc dù Lãnh Tuyệt Tình muốn cướp Lạc Mộng Khê khỏi Nam Cung Quyết, nhưng mà, trong tuyệt thế tứ công tử, là người chính trực, võ công cao cường. Nếu có chuyện Lạc Mộng Khê, là người đáng để kết giao bằng hữu, nếu bởi vậy mà chết, trong chốn giang hồ đúng là mất đấng tài..

   “Nơi chúng ta rơi xuống gần chân núi, nhưng mà, chúng ta đều bị lá cây che phủ, khả năng vì nguyên nhân như thế, nên ngươi và bọn thị vệ mới thể tìm được chúng ta.” Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi trầm xuống:

   “Khi hắc y nhân chém tới, Lãnh Tuyệt Tình đứng gần chúng ta, có thể cũng rơi xuống gần chỗ chúng ta, hơn nữa cũng bị lá cây bao phủ...."

   Vừa rồi sau khi tỉnh lại, sao ta nghĩ tới chuyện này. Nếu , có thể chính miệng hỏi Lãnh Tuyệt Tình, vì sao sau khi biết tên của ta, lại có phản ứng mạnh như vậy.....

   ra là thế.” Bắc Đường Diệp hiểu biết gật đầu, xoay người phân phó với bọn thị vệ: “Các ngươi cử vài người trở lại chân núi tìm xem, nhớ vạch từng cái lá, Lãnh Tuyệt Tình hẳn là ở chỗ đó.”

   “Vâng.” Vài tên thị vệ cung kính đáp ứng tiếng, lĩnh mệnh rời . Bắc Đường Diệp chậm rãi tới trước mặt Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, ánh mắt trêu tức nhìn quét qua quét lại lần: “Hai người các ngươi nhìn như xui xẻo, nhưng ra lại là may mắn…"

   Nghe vậy, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê nhìn nhau, trong mắt đầy nghi hoặc và khó hiểu: “Chỉ giáo cho?” Nam Cung Quyết hỏi ra vấn đề mà Lạc Mộng Khê cũng định hỏi tới.

   “Đêm qua....."

   “Lạc vương gia, ngươi bị thương nặng, nên để mệt nhiều, cần lập tức uống thuốc hoặc ngồi xuống vận công.” Đứng ở cách đó xa, Lâm Huyền Sương đánh gãy lời của Bắc Đường Diệp, ngữ khí vẫn lạnh lẽo trước sau như :

   “Ngươi thân nhiễm bệnh nặng, tim, phổi vốn suy yếu, kiếm của hắc y nhân kia dù chưa làm tổn thương đến tâm mạch nhưng lại chấn ngươi bị thương, bệnh trong người ngươi...."

   "Nam Cung Quyết, ngươi bị thương?” Đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lên tia kinh ngạc: Vì sao cho ta biết.....

   Nam Cung Quyết khẽ cười: cần lo lắng, vết thương thôi, có gì đáng ngại ....."

   Vì sợ Lạc Mộng Khê biết tình hình tự trách mình, nên Nam Cung Quyết đổi đề tài: ”Bắc Đường Diệp, vừa rồi ngươi , đêm qua xảy ra chuyện gì?

   phải việc gì lớn, chỉ là việc lạ." Trong mắt Bắc Đường Diệp lộ ra tia nghi hoặc: ”Giờ tý tối qua, có trăm tên hắc y nhân tấn công Hoàng thành, võ công rất khá, năng lực tác chiến cũng rất mạnh......"

   "Cuối cùng bọn chúng thất bại rời .“ Nếu , tại Bắc Đường Diệp ngươi thể nhàn nhã tự tại đứng ở đây chuyện phiếm với chúng ta. Ngữ khí trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê là khẳng định, phải hỏi.

   phải đương nhiên sao.” Bắc Dương diệp tràn đầy tự tin: “Hoàng thành có rất đông binh lính, canh phòng nghiêm ngặt, nếu chỉ dùng trăm tên hắc y nhân có thể chiếm đóng Hoàng thành, Thanh Tiêu quốc cũng có khả năng trở thành trong ba đại cường quốc.”

   “Chẳng qua là, những hắc y nhân này cũng hẳn bị đánh bại, mà là tự bỏ .” tới đây, Bắc Đường Diệp càng thêm nghi hoặc: “Cũng biết xảy ra chuyện gì, vừa qua giờ tý, tất cả hắc y nhân liền rút còn mống...."

   Chỉ lấy việc trăm tên hắc y nhân tấn công Hoàng thành, ràng là ý ở trong lời, tấn công Hoàng thành chỉ là bề nổi, bọn chúng hẳn là có kế hoạch khác.

   Tấn công Hoàng thành là tội chết, rốt cuộc là kế hoạch gì, mà khiến bọn chúng phải mạo hiểm có thể bị mất đầu để yểm trợ: "Tối hôm qua trong kinh thành có xảy ra chuyện kì quái gì ?”

   Bắc Đường Diệp khẽ lắc đầu: “Trừ hai người bọn ngươi mất tích ra, cũng có nghe kinh thành xảy ra việc lớn gì, nhưng mà, sáng sớm hôm nay truyền đến tin, Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong, sắp bị đưa vào đại lao Đại Lý tự...."

   đến đại lao Đại Lý tự ai ai cũng biết là đại lao chết, phàm là người vào, tuyệt đối thể bước ra toàn mạng. Thanh Hoàng nhốt Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong vào đại lao Đại Lý tự, im lặng chứng minh, mạng của hai người bọn chúng chẳng còn giữ được bao lâu.....

   Trong đầu Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê gần như cùng lúc xuất linh quang, đáy mắt càng ngưng càng sâu: ra là thế, dương đông kích tây, đổi trắng thay đen, thay mận đổi đào, Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong, các ngươi cũng thông minh....

   Bắc Đường Diệp vẫn còn thao thao bất tuyệt lên nghi hoặc trong lòng mình, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê vận khinh công lướt nhanh về phía trước: “Hai người các ngươi đâu vậy?”

   “Đại lao.” Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ngừng lại, cũng quay đầu trả lời.

   “Lạc vương gia, ngươi bị nội thương, thể dùng nội lực và chân khí.” Lâm Huyền Sương lạnh giọng nhắc nhở, có lẽ ngay cả chính nàng cũng chưa nhận ra, giọng luôn luôn lạnh lùng của nàng lại mang theo lo lắng và quan tâm.

   “Vết thương mà thôi, việc gì.” Nam Cung Quyết trả lời qua loa, dừng mà đầu cũng quay lại.

   Nhìn thân ảnh Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê càng lúc càng xa, mắt lạnh của Lâm Huyền Sương mơ hồ lên tia mất mát: ra, từ trước tới nay, ta đều hiểu lầm Nam Cung Quyết. thân nhiễm bệnh nặng, thể thi triển võ công, lại dùng sinh mệnh của mình để bảo hộ Lạc Mộng Khê.

   Sau khi bị kiếm khí gây thương tích, vì sợ Lạc Mộng Khê áy náy, vẫn luôn cố chống đỡ chưa ra......

   Trong đầu lên lần Lạc Mộng Khê mất tích, Nam Cung Quyết lòng nóng như lửa đốt, tìm kiếm khắp mọi nơi: rất Lạc Mộng Khê, vì an toàn của nàng ấy, ngay cả mạng của mình cũng cần. Nam tử như vậy, mới đáng giá giao gửi cả đời......

   Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết vận khinh công bay đến bên ngoài đại lao, Nam Cung Quyết lấy ngọc bội đặc biệt của Hoàng thất ra, liền có thể thẳng vào đại lao.

   Lúc này đúng ra Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong bị nhốt vào đại lao Đại Lý tự rồi. Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê xuyên qua lớp lớp cửa ngục. vào trong đại lao, vừa vặn nhìn thấy phạm nhân bị đeo gông xiềng, cẩn thận đánh giá lần, cũng chưa vội tìm Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong.

   “Trong những phạm nhân được phê chuẩn chuyển tới đại lao Đại Lý tự có Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong ?” Ngữ khí của Nam Cung Quyết lạnh như băng, đầy cường thế, mang theo khí chất cao ngạo của Hoàng thất.

   “Bẩm Lạc vương gia, ở phía trước là Phùng quốc sư và Cảnh Vương gia.” gã ngục tốt cầm danh sách nhìn nhìn, ngón tay chỉ hướng hai gã phạm nhân mặc quần áo giống với những tù nhân khác cách đó xa.

   Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết nhìn theo hướng tên ngục tốt chỉ, thấy được hai gã phạm nhân hung thần ác sát, mặt mày đầy hàn quang, hai người là ai Lạc Mộng Khê biết, nhưng rất khẳng định, hai người này phải là Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương.

   Phạm nhân bị mang , Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết vòng trong đại lao, vẫn nhìn thấy người bọn họ muốn tìm, trong lòng sáng tỏ, mục đích vây công tối hôm qua là vì nhân cơ hội để cứu Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong.....

   biết rốt cuộc là ai cứu Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong?” Chậm rãi đường lớn trở về Lạc Vương phủ, Lạc Mộng Khê mang theo ngữ điệu phiền muộn hỏi.

   Đáy mắt Nam Cung Quyết hơi trầm xuống: “Phụ hoàng nhốt Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong vào đại lao, chính là muốn để bọn chúng tĩnh tâm sám hối, lại nghĩ rằng, hai người bọn chúng lại chọn vượt ngục.”

   vậy phụ hoàng biết được việc này, mới để người khác giả danh Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong nhốt vào đại lao Đại Lý tự, mục đích là hy vọng hai người bọn chúng có thể cải tà quy chính, đổi mới thân phận, bắt đầu cuộc sống lần nữa......"

   “Nam Cung Phong đầy dã tâm, có khả năng cải tà quy chính.” Ngữ khí Lạc Mộng Khê khẳng định: “Bọn chúng trốn khỏi đại lao, là từ sáng chuyển vào tối, đây gọi là minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng, chúng ta phải phòng bị nghiêm ngặt.”

   “Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong vốn có liên hệ với đại phu nhân, sau khi hai người bọn chúng bị bắt, hẳn đại phu nhân cũng nhận được tin tức. Ngày hôm qua ta gặp phải tên thần bí nam tử kia ở sơn động, vậy đền là vì chuyện này, vậy kế hoạch mà đến, chắc là nghĩ cách cứu viện Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong...."

   Chẳng qua, kẻ kia là ai? Võ công của rất cao, những hắc y nhân mang theo võ công cũng rất khá, hơn nữa, từng qua, phải người trong giang hồ, chẳng lẽ là người trong triều đình, người bình thường thể có thế lực lợi hại như thế được....

   " ra, chúng ta cũng cần quá lo lắng.” Nam Cung Quyết đột nhiên mở miệng: “Nam Cung Phong lòng muốn đoạt ngôi vị Hoàng đế, cho nên nhất định rời kinh thành, mà tìm chỗ tương đối an toàn để thân. Đại phu nhân ở ngoài sáng, ở trong tối. Hai thế lực đó cẩn thận lưu ý nhất cử nhất động của bổn Vương cùng phụ Hoàng....."

   “Nếu chúng ta muốn tìm được Nam Cung Phong cũng khó, có hai biện pháp, thứ nhất là giám sát chặt chẽ hành động của đại phu nhân, bởi vì đại phu nhân là tai mắt ngoài sáng của Nam Cung Phong, Nam Cung Phong chắc chắn liên hệ với bà ta.”

   “Chính là dụ rắn ra khỏi hang, nhưng mà, cách này là hiểm chiêu, nếu muốn thực , phải cân nhắc chu toàn các mặt....."

   Dụ rắn ra khỏi hang, Lạc Mộng Khê đột nhiên nhớ tới việc ở Lạc Vương phủ: “Nam Cung Quyết, ngươi biết là ai ngày đêm giám sát Lạc Vương phủ chưa?”

   “Bổn vương giao việc này cho Bắc Đường Diệp điều tra, chắc lâu nữa có đáp án.” Đáy mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết mơ hồ lên tia lạnh lẽo: Cho dù điều tra được thân phận của , nhưng tạm thời bứt dây động rừng, chừng có thể lợi dụng , phóng dây dài, câu cá lớn....

   Nam Cung Quyết và Mộng Khê ở dưới triền núi, hôn mê gần ngày đêm, đương nhiên là chưa được tắm rửa. Sau khi trở lại Lạc vương phủ, dùng xong đồ ăn, Lạc Mộng Khê ngâm mình trong nước, tắm rửa sạch , rồi nằm lên giường nghỉ ngơi, sau hồi bôn ba nàng rất mệt mỏi.

   Sau khi Nam Cung Quyết tắm rửa, thay bộ quần áo sạch , liền qua thư phòng xử lý việc: “Bắc Đường Diệp, tìm được Lãnh Tuyệt Tình chưa?”

   Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình đều trong nhóm tuyệt thế tứ công tử, hơn nữa, tính cách hai người có vài phần tương tự, võ công, tài hoa cũng là tương xứng. Nếu giữa bọn họ có chuyện Lạc Mộng Khê, chắc chắn trở thành bạn tốt, cho nên trong tiềm thức, Nam Cung Quyết hy vọng chết.

   Bắc Đường Diệp uống cạn chén trà, khẽ lắc đầu: “Khi người chúng ta đuổi tới chân núi, nhìn thấy dấu vết thay đổi của hai đống lá cây lớn, trong đó đống là của ngươi và Lạc Mộng Khê, vậy đống khác chính là của Lãnh Tuyệt Tình.”

   “Chỗ các ngươi và Lãnh Tuyệt Tình rơi xuống, cách nhau hơn năm mươi thước. Sau khi tỉnh dậy lại phát ra , xem ra lúc ấy còn hôn mê, hoặc là Lãnh Tuyệt Tình tỉnh lại trước các ngươi, sau khi hai người các ngươi đẩy đống lá ra, rồi....”

   Nam Cung Quyết, xem ra gần đây vận khí của ngươi tệ, bất kể là nguyên nhân gì mỗi lần ngươi và Lãnh Tuyệt Tình gặp nhau, đều mang Lạc Mộng Khê được.

   Nhưng nếu ngươi có vận khí tốt, lúc Lãnh Tuyệt Tình tỉnh lại, Lạc Mộng Khê sợ là bị cướp từ lâu, bởi vì sau khi ngươi tỉnh dậy thân thể suy yếu, căn bản phải là đối thủ của Lãnh Tuyệt Tình.....

   Bắc Đường Diệp phái người nhưng tìm được Lãnh Tuyệt Tình, phần lớn dấu vết cũng chứng minh Lãnh Tuyệt Tình rời rồi. Nếu có việc gì, Nam Cung Quyết tự nhiên cũng rảnh để ý tới chuyện của .

   “Bắc Đường Diệp, phái người thầm giám sát Băng Lam, bổn vương hoài nghi, người bày nghi trận, dụ chúng ta hướng ngược lại với hướng của Lạc Mộng Khê chính là nàng ta.” Đáy mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết mơ hồ thoáng hàn quang: Băng Lam theo bên người Lạc Mộng Khê, nàng ta là người duy nhất có thời gian và cơ hội tạo dấu hiệu giả.....

   “Băng Lam và Lạc Mộng Khê tình như tỷ muội, vì sao nàng ta phải làm như vậy?” Đối với điểm này, Bắc Đường Diệp trong lòng khó hiểu.

   “Bổn vương cũng chỉ là hoài nghi, phải khẳng định chắc chắn, cho nên mới để ngươi điều tra.” Nam Cung Quyết buông chén trà trong tay, hơi hơi cúi đầu, ánh mắt thâm thúy nhìn vào trang sách: “Chuyện này tạm thời đừng cho Mộng Khê biết.”

   “Vì sao? Băng Lam là nha đầu bên người Lạc Mộng Khê ,nếu là Băng Lam làm nàng ta uy hiếp tới an toàn của Lạc Mộng Khê. Chúng ta lại thể thường xuyên bảo hộ bên cạnh Lạc Mộng Khê, nhưng Băng Lam lúc nào cũng ở bên cạnh nàng. Nếu Băng Lam thừa dịp Lạc Mộng Khê đề phòng, mưu đồ với nàng, phải làm sao?”

   Đối với quyết định của Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp đồng ý lắm: “Ta cảm thấy chuyện này hẳn nên cho Lạc Mộng Khê biết, để nàng có thể sớm phòng bị. Lấy thông minh của Lạc Mộng Khê, nếu Băng Lam muốn gài bẫy nàng, cũng dễ dàng.”

   “Mộng Khê và Băng Lam nhìn như chủ tớ, nhưng tình lại như tỷ muội. Nếu chuyện này phải do Băng Lam làm, chúng ta lại nghi ngờ chỉ làm ly gián Mộng Khê và Băng Lam, tình tỷ muội bị hủy hoại trong chốc lát...."

   “Nếu chuyện này là Băng Lam làm sao?” Bắc Đường Diệp ra khả năng khác.

   “Điều tra chân tướng và nguyên nhân mới cho Mộng Khê.” Giảm đến thấp nhất thương tổn mà Mộng Khê phải chịu bởi chuyện này.

   ra ngươi vẫn luôn nghĩ cho Mộng Khê. Đáy mắt Bắc Đường Diệp chợt lóe, ngữ điệu mang theo trêu tức và nghi hoặc: “Nam Cung Quyết, từ sau khi ngươi cưới Lạc Mộng Khê, cả người đều thay đổi, tuy rằng bệnh tình của ngươi tăng thêm, nhưng khí sắc lại tốt hơn rất nhiều so với trước. Tình tốt đẹp như vậy sao."

   Ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết vẫn ở trang sách, khóe miệng hơi cong lên độ cong duyên dáng: “Chờ ngươi gặp được nữ tử ngươi mến, hiểu được.”

   Bắc Đường Diệp ra vẻ bất đắc dĩ thở dài: “Bổn hoàng tử xem qua vô số mỹ nữ, đối với các nàng, chưa bao giờ từng có cảm giác đặc biệt, xem ra, kiếp này của bổn hoàng tử thể gặp được người mình mến.....”

   “Chưa chắc.” Ngón tay thon dài của Nam Cung Quyết lật tới trang sách tiếp theo, ánh mắt thâm thúy vẫn chưa rời trang sách: “Duyên phận rất kỳ diệu, trước khi gặp được Mộng Khê, bổn vương cũng nghĩ đến hết kiếp này cũng thích ai....."

   “Khởi bẩm Vương gia, tứ Hoàng tử, Lâm nương cầu kiến.” Tiếng thị vệ cung kính bẩm báo từ ngoài cửa truyền vào, Bắc Đường Diệp mở miệng trước: “Mời nàng ấy vào .”

   Quay đầu nhìn Nam Cung Quyết, ngữ khí của Bắc Đường Diệp hơi trầm xuống: “Nam Cung Quyết, bệnh của ngươi rất nghiêm trọng, hẳn nên để Lâm Huyền Sương cẩn thận chẩn trị giúp ngươi, thể khinh thường....."

   Nam Cung Quyết buông quyển sách tay xuống, ngẩng đầu nhìn Bắc Đường Diệp, đáy mắt thâm thúy lên tia trêu tức: “Bắc Đường Diệp, ngươi phải là đối với Lâm Huyền Sương.....?"

   "Làm sao có thể....." Bắc Đường Diệp gấp giọng phủ nhận: ”Lâm Huyền Sương là băng mỹ nhân đó, tuy rằng tướng mạo xinh đẹp, nhưng cả ngày lại lạnh như băng, ngươi để cho ta rước nguyên tảng băng về nhà, còn bằng đưa ta khối hàn băng ngàn năm, như vậy còn có tác dụng hơn...."

   Lạc Mộng Khê có tính cách cuồng dã, giống như con mèo hoang giương nanh múa vuốt. Ngươi thích nàng là chuyện của ngươi, còn Lâm Huyền Sương lại như pho tượng băng, bổn hoàng tử có hứng thú.....

   “Két” Bắc Đường Diệp muốn thêm nữa, bất thình lình cửa thư phòng bị đẩy ra, Lâm Huyền Sương lạnh lùng mang theo hòm thuốc chẩn bệnh, chậm rãi vào: “Dân nữ tham kiến Lạc Vương gia, tứ Hoàng tử.” Ngữ khí lạnh lùng, giọng kiêu ngạo siểm nịnh.

   “Lâm nương cần đa lễ, mời ngồi” Nam Cung Quyết chưa trả lời, Bắc Đường Diệp giành mở miệng trước, nhàng đứng lên, nhương vị trí của mình cho Lâm Huyền Sương.

   Ban đầu Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp chỉ ngồi cách cái bàn, nếu Lâm Huyền Sương chẩn bệnh cho Nam Cung Quyết, tự nhiên là phải ngồi ở vị trí của Bắc Đường Diệp.

   “Đa tạ tứ hoàng tử.” Lâm Huyền Sương lễ phép lời cảm tạ, chậm rãi tới vị trí của Bắc Đường Diệp mà ngồi xuống, lấy đồ dùng chẩn bệnh ra: “Lạc vương gia xin đưa tay tay ra.”

   chẩn bệnh, đương nhiên thể lại để cho Lâm Huyền Sương đứng cách Nam Cung Quyết hơn thước. người Lâm Huyền Sương tỏa ra mùi thảo dược, Nam Cung Quyết mặc dù thích, cũng phải rất ghét, liền đưa cánh tay qua.

   Ngay khi ngón tay Lâm Huyền Sương vừa chạm vào cổ tay Nam Cung Quyết, Lâm Huyền Sương hơi hơi giật mình chút: Cổ tay rất lạnh.

   Theo mạch đập của Nam Cung Quyết ngừng nhảy lên, đáy mắt lạnh lùng của Lâm Huyền Sương càng ngưng càng sâu, lát sau, Lâm Huyền Sương buông lỏng cổ tay Nam Cung Quyết, nhưng gì.

   Sau khi Nam Cung Quyết thu hồi cánh tay, khuôn mặt bình tĩnh, lần nữa đưa ánh mắt chuyển tới trang sách, giống như đối với bệnh tình mình quá quan tâm.

   Bắc Đường Diệp ngược lại, nóng lòng muốn biết bệnh tình Nam Cung Quyết: ”Lâm nương, bệnh của thế nào rồi?”

   “Hoa Đào lao của Lạc vương gia đến thời kì cuối, sợ là thời gian nhiều......" Lâm Huyền Sương thẳng, ban đầu nàng muốn tìm lời để an ủi, nhưng lại biết nên cái gì.

   Gương mặt của Nam Cung Quyết vẫn bình tĩnh, giống như sớm dự đoán được là như thế. Mắt nhìn mặt sách, suy nghĩ lại biết bay đến nơi nào, Bắc Đường Diệp gấp giọng hỏi: “Vậy còn bao nhiêu thời gian?”

   đến nửa năm.” Lâm Huyền Sương ngẩng đầu nhìn Nam Cung Quyết, ngữ khí vẫn lạnh lùng trước sau như , mơ hồ, còn mang theo tia tức giận:

   “Đúng ra bệnh tình Lạc vương gia chuyển biến xấu nhanh như vậy, nhưng thời gian gần đây Lạc vương gia thường xuyên dùng nội lực, cho nên, bệnh tình chuyển biến xấu rất nhanh, thời gian sống ngắn lại còn phân nửa...."

   Nam Cung Quyết vẫn ngồi ghế, lời, ánh mắt nhìn sách. Bắc Đường Diệp liếc mắt nhìn , bất đắc dĩ thở dài: “Vậy còn phương pháp nào kéo dài thời gian sống của ?”

   “Các ngươi biết Long thảo ? Là vật báu hiếm thấy thế gian, giờ chỉ còn vài cọng, nếu có thể tìm được Long thảo, Lạc vương gia còn có tia hy vọng.” Đáy mắt Lâm Huyền Sương hơi trầm xuống:

   Long thảo thế gian hiếm có, ngay cả Dược Vương cốc ban đầu cũng chỉ có gốc cây. Sau lại vì cứu dân chúng nghèo khổ mà chế thành thuốc, nay làm sao có thể tìm được gốc cây Long thảo để cứu Nam Cung Quyết đây.

   “Chuyện này, bổn hoàng tử nghĩ biện pháp.” xong, đợi Nam Cung Quyết và Lâm Huyền Sương gì, Bắc Đường Diệp bước nhanh ra ngoài.

   Trong lúc nhất thời, thư phòng cũng chỉ còn lại Nam Cung Quyết và Lâm Huyền Sương. Nam Cung Quyết vẫn chuyện, ngồi sau bàn đọc sách, chính là biết suy nghĩ của ở nơi đây, hay bay nơi khác rồi.....

   Lâm Huyền Sương thu dọn đồ của mình, vô thanh vô tức, trong thư phòng, yên tĩnh khiến người ta hít thở thông.

   Sau khi thu dọn hòm thuốc xong, Lâm Huyền Sương ngẩng đầu nhìn Nam Cung Quyết: “Lạc vương gia, phổi của ngươi yếu, thể ở thư phòng quá lâu, nên dạo bên ngoài hơn, khí bên ngoài tươi mát và trong lành hơn trong đây, cũng giúp ích cho bệnh của ngươi.”

   “Đa tạ Lâm nương nhắc nhở.” Nam Cung Quyết lễ độ trả lời: “Nay còn rất nhiều việc chưa xử lý xong, bổn vương tạm thời thể ra ngoài."

   Lâm Huyền Sương cũng gì thêm, lưng đeo hòm thuốc, chậm rãi ra khỏi thư phòng, tới cửa, Lâm Huyền Sương hơi xoay người lại, muốn cái gì đó, nhưng cuối cùng, cũng thêm gì khác, chỉ khe khẽ thở dài, xoay người ra khỏi thư phòng.

   Lâm Huyền Sương rồi, Nam Cung Quyết buông quyển sách tay xuống, ngả người về sau, dựa vào lưng ghế, đáy mắt thâm thúy lên ý cười chua sót, bất đắc dĩ:

   Thời gian quý giá còn lại có mấy tháng, ta cũng phải nên an bài cho tương lai của Mộng Khê. Dù sao, mấy tháng sau, ta thể ở bên cạnh nàng nữa, thế lực của Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương, đại phu nhân nấp khắp nơi lại đối với nàng như hổ đói rình mồi, khi nàng còn được Lạc vương phủ bảo hộ nữa, khẳng định sống được yên.....

   Màn đêm buông xuống, giường lớn trong phòng ngủ Lạc vương phủ, Lạc Mộng Khê vẫn ngủ say, biết là bởi vì quá mệt mỏi, hay vì nguyên nhân gì khác, tuy rằng nàng ngủ gần cả buổi chiều, lại có chút dấu hiệu tỉnh lại.

   “Mộng Khê, Mộng Khê....." Nam Cung Quyết ngồi ở bên giường, giọng gọi, nửa ngày sau, Lạc Mộng Khê mới cực kỳ tình nguyện mà mở hai mắt mỏi mệt ra: “Chuyện gì?”

   “Sắc trời còn sớm, thức dậy dùng bữa tối .” Ngữ khí của Nam Cung Quyết mềm , trong lòng cũng là nồng đậm bất đắc dĩ: biết ta còn có thể ở cùng ngươi dùng được mấy bữa ăn tối nữa đây....

   "Ta đói bụng, ngươi ăn , ta mệt quá, buồn ngủ quá, ngủ trước...." Giọng Lạc Mộng Khê rất , hơn nữa có chút , vài chữ cuối cùng thể nghe thấy nữa.

   Lời còn chưa dứt, Lạc Mộng Khê nhắm hai mắt lại, lâu sau, tiếng hít thở đều đều vang lên.....

   Kỳ quái, vô duyên vô cớ, sao Mộng Khê lại có thể mệt như vậy. Nam Cung Quyết dùng mu bàn tay nhàng áp vào trán Lạc Mộng Khê, nhiệt độ cơ thể bình thường, có dấu hiệu nhiễm phong hàn: “Mộng Khê, Mộng Khê...."

   Nam Cung Quyết gấp giọng gọi, Lạc Mộng Khê lại hề phản ứng, đúng, mọi việc thích hợp: “Người đâu, mời Lâm Huyền Sương.”

   lâu sau, Lâm Huyền Sương được gọi đến, sau khi bắt mạch, Lâm Huyền Sương đưa ra kết luận: “Vương phi hít phải chút mê hương, cho nên mới bị mê man. Trong phòng có dấu vết đốt mê hương, xem ra, mê hương hẳn là từ ngoài cửa sổ bay vào.”

   “Hơn nữa, thời gian Vương phi trúng mê hương cũng lâu, cho khoảng thời gian đó là vào buổi tối.”

   “Băng Lam, ngươi vẫn theo bên cạnh Mộng Khê, có phát cái gì hay ?” Ngữ khí của Nam Cung Quyết lạnh lùng, mang theo uy nghiêm Vương gia.

   “Bẩm Vương gia, Sau khi nô tỳ hầu hạ Vương phi ngủ, luôn chờ ngoài cửa, phát chuyện gì khác thường. Lúc trời tối, nô tì đến đại sảnh, lĩnh lương tháng của mình, khi về đến, Vương gia trở lại....."

   như thế, người nọ là chờ khi ngươi rồi liền hạ mê dược với Mộng Khê" Ngữ khí của Nam Cung Quyết hơi trầm xuống, trầm hạ mí mắt, hàn quang chợt lóe rồi biến mất: “Mộng Khê có việc gì, xem như hữu kinh vô hiểm, ngươi lui xuống ."

   Tất cả những người khác đều cáo lui rời , Lâm Huyền Sương cũng rồi, nhưng Bắc Đường Diệp lại nán lại: “Nam Cung Quyết, có việc đúng, dựa theo lời Băng Lam , nàng ta đến đại sảnh rồi trở về, cần thời gian khoảng nén nhang.“

   “Trong khoảng thời gian này, nếu có người gây hại cho Lạc Mộng Khê, hạ mê hương làm nàng hôn mê, sau đó lại bắt nàng , hoặc giết nàng đều có thể, nhưng Lạc Mộng Khê chỉ bị hôn mê, những việc khác cũng phát sinh, việc này thể nào như thế...."

   "Ý của ngươi là , có người muốn mượn việc Mộng Khê bị hôn mê để che giấu cái gì.“ Thông minh như Nam Cung Quyết, tự nhiên bị người khác dắt mũi .

   “Đúng vậy.” Bắc Đường Diệp chậm rãi tới cửa sổ: “Người kia rất thông minh, nhận ra chúng ta nghi ngờ nàng ta, cho nên, nàng ta đương nhiên phải làm chút việc để thoát khỏi hiềm nghi...."

   "Ngươi là Băng Lam.” Nam Cung Quyết hơi hơi trầm mi suy tư lát: “Cũng hẳn, nếu Băng Lam thông minh, mà nàng ta lại muốn mượn chuyện này để thoát khỏi hiềm nghi, hẳn là làm chút gì với Mộng Khê, chỉ khiến nàng hôn mê thôi...."

   " chừng Băng Lam đúng là nghĩ tới điểm này, nên cái gì cũng làm.” Bắc Đường Diệp phân tích suy nghĩ của mình: “Huống chi, nàng ta với Lạc Mộng Khê lại tình như tỷ muội, thương tổn Lạc Mộng Khê, có thể nàng ta đành lòng.”

   “Nhưng việc này cũng có thể là người khác cố ý hãm hại, từ nơi bí mật gần đó, có người luôn giám sát nhất cử nhất động của Lạc vương phủ.” Nam Cung Quyết trầm giọng nhắc nhở: “Mặc kệ là nguyên nhân thế nào, chúng ta cũng có thể khinh thường...."

   "Đối với Băng Lam, phái người giám sát chặt chẽ, mặt khác, về an toàn của Mộng Khê, cũng cần an bài thêm người.

   Đêm dài yên tĩnh, dưới ánh nến, sau khi Lạc Mộng Khê ngủ gần mười canh giờ mới từ từ tỉnh dậy, mùi đàn hương nhàn nhạt quen thuộc quanh quẩn ở chóp mũi, tiếng tim đập ràng truyền vào trong tai, cánh tay lạnh ngắt lại mạnh mẽ hữu lực ôm chặt eo của nàng, cần mở mắt Lạc Mộng Khê cũng biết người nằm bên cạnh nàng là ai.

   Bụng truyền đến cơn đói khát, Lạc Mộng Khê khẽ mở mắt, đập và tầm mắt, là tẩm y màu trắng của Nam Cung Quyết, phía tẩm y có hai nút thắt bị mở, lộ ra lồng ngực tinh tráng trắng nõn bên trong.

   Lạc Mộng Khê hơi hơi ngẩng đầu, trông thấy dung mạo ngủ say tuấn mỹ vô trù của Nam Cung Quyết: thể , Nam Cung Quyết đúng là xuất sắc đến có thiên lý, thân phận cao quý, võ công cao cường, cầm kỳ thư họa lại chỗ nào thông, trước mắt với tuấn mỹ dung nhan này, chỉ cần nhìn, cũng là loại hưởng thụ....

   Khó trách nhiều thiếu nữ rơi vào lưới tình, người sau tiếp người trước muốn lao vào vòng tay của , bởi vì quả thực có bản lĩnh này....

   Đêm rất khuya, Lạc Mộng Khê càng cảm thấy đói bụng, vốn định lật người Nam Cung Quyết qua bên, sau đó đến phòng bếp tìm đồ ăn, nhưng Nam Cung Quyết ôm nàng rất chặt, nàng thoát ra được, hơn nữa người Nam Cung Quyết truyền đến từng cơn lạnh, Lạc Mộng Khê liền đánh mất ý niệm này trong đầu:

   Quên , sáng sớm ngày mai cùng nhau ăn vậy, nhưng người Nam Cung Quyết sao vẫn lạnh thế nhỉ, thời gian của còn nhiều sao ....

   Thầm thở dài, Lạc Mộng Khê càng dựa vào trong lòng Nam Cung Quyết, lấy nhiệt độ cơ thể của mình sưởi ấm cho thân thể lạnh ngắt của Nam Cung Quyết: là trời ghét người tài, Nam Cung Quyết xuất chúng như vậy, lại sống được lâu.

   biết vì sao, vừa nghĩ đến Nam Cung Quyết có thể rời nàng bất cứ lúc nào, trong lòng Lạc Mộng Khê tự dưng dâng lên mất mát....

   “Mộng Khê, ngươi tỉnh rồi,” Nam Cung Quyết luôn ngủ sâu, hơn nữa võ công cực cao, đối với mọi tiếng động phát ra chung quanh, vô cùng mẫn cảm, ngay khi Lạc Mộng Khê mở mắt, tỉnh lại:

   “Đầu còn choáng sao?”

   Lạc Mộng Khê khẽ lắc đầu: “Đầu còn choáng, giống như có chút sương mù, sao ngươi biết đầu ta cháng váng?”

   Cánh tay Nam Cung Quyết ôm chặt Lạc Mộng Khê bất tri bất giác lại siết chặt: “Lúc mặt trời lặn, ngươi bị mê hương làm hôn mê.”

   Tiếp theo, Nam Cung Quyết tất cả mọi chuyện diễn ra lúc sau cho Lạc Mộng Khê, chẳng qua là, chuyện nghi ngờ Băng Lam, cho Lạc Mộng Khê biết: “Người thầm giám sát Lạc vương phủ vô cùng giảo hoạt, Mộng Khê, ngươi về sau phải tăng thêm đề phòng, cẩn thận làm việc, để tránh lại bị trúng kế....."

   "Nếu người giám sát Lạc vương phủ vô cùng thông minh đúng như lời ngươi , vậy có số việc chúng ta khó lòng phòng bị, Lâm nương là người Dược Vương cốc, hẳn là có thể điều chế ra giải dược giải mê hương, bằng nàng điều chế ít, chúng ta mang theo người, để ngừa vạn nhất...."

   Như vậy, người luôn ngầm giám sát ta nhất định biết chúng ta có phòng bị, chỉ cần lại động thủ, chúng ta có thể nhân cơ hội bắt được....

   Nghe Lạc Mộng Khê nhắc nhở, Nam Cung Quyết đột nhiên nhớ tới, người trong Dược Vương cốc luôn mang theo ít giải dược tuỳ thân, tuy thể giải bách độc, nhưng để giải những loại độc bình thường cũng có vấn đề gì.

   người Lâm Huyền Sương hẳn là có giải dược của mê hương, căn bản cần phải mắc công điều chế, vậy vì sao lại lấy giải dược từ Lâm Huyền Sương cho Mộng Khê uống vào, mà lại để nàng tuỳ ý ngủ thẳng tới bây giờ mới tỉnh, cũng là quá sơ sót rồi....

   “Nam Cung Quyết, Lâm Huyền Sương giúp ngươi chẩn bệnh chưa?” Ban ngày khi gặp được Lâm Huyền Sương ở ngoại thành, Lâm Huyền Sương Nam Cung Quyết bị nội thương, cho nên, Lạc Mộng Khê có chút lo lắng.

   xem qua, có gì đáng ngại, nghỉ ngơi vài ngày sao.” Nam Cung Quyết qua loa, đáy mắt thâm thúy lên tia nghi hoặc: “Mộng Khê, hôm nay, sao ngươi lại đẩy bổn vương ra?”

   Trước kia, chỉ cần sau khi Lạc Mộng Khê vừa tỉnh lại, phát Nam Cung Quyết ôm nàng, khẳng định chút do dự mà đẩy Nam Cung Quyết qua bên......

   “Ta phát cánh tay của ngươi so với gối đầu còn thoải mái hơn, được ôm cũng ấm hơn, cho nên để ngươi chiếm ít tiện nghi của ta , ta cũng thuận tiện sưởi ấm.” Ngữ điệu của Lạc Mộng Khê mang theo trêu tức, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lại lên tia bất đắc dĩ và đáng tiếc.

   Trong lòng Nam Cung Quyết lại dâng lên hồi chua sót: Chắc nàng biết thời gian của ta còn nhiều, cho nên, cho nên so đo với ta, đem ra so sánh, ta lại hy vọng sau khi ngươi tỉnh ngủ vọi vàng đẩy ta ra, ít nhất như vậy còn có thể chứng minh, ngày ta có thể ở bên cạnh ngươi nhiều hơn......

   Lúc này đây, Lạc Mộng Khê mở rộng cửa lòng với Nam Cung Quyết, bắt đầu nằm ôm nhau về chuyện cũ, tại và tương lai, đột nhiên phát , hai người có rất nhiều sở thích giống nhau, ở cùng việc có quan điểm giống nhau, giống nhau về cả cách nhìn và làm việc, hai người đến hừng đông cũng còn chưa xong.

   Mãi đến khi bên ngoài truyền đến tiếng nha hoàn nhắc nhở, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê mới lưu luyến rời mà ngừng chuyện, rời giường, rửa mặt chải đầu, tắm rửa.

   Lạc Mộng Khê luôn thích tắm bồn, hơi nóng mờ ảo quanh quẩn quanh thùng gỗ được rắc hoa hơn nửa giờ, chỉ là làm nàng thể tưởng được là, sau khi nàng mặc quần áo, ăn sáng xong, Nam Cung Quyết vẫn còn ở sau bình phong chưa ra.

   Lạc Mộng Khê nhất thời tò mò, chậm rãi tới sau bình phong, phát Nam Cung Quyết trần truồng ngồi trong hồ nước, cúi đầu, hình như là ngủ, Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài: Xem ra là đêm qua ngủ đủ, tại mệt rã rời ......

   Lạc mộng cầm lấy quần áo của Nam Cung tuyệt đặt ghế chậm rãi tới bên hồ, vỗ vai Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, dậy ......”

   Hơi nước quanh quẩn mặt, nước rất ấm, ngồi bên trong tắm rửa quả thực rất thoải mái, nhưng mà, nếu so với lên giường lớn ngủ lại giống nhau, nếu buồn ngủ, đương nhiên là muốn lên giường rồi, còn ngồi trong hồ nước ngủ có chút khó chịu......

   Cũng biết vì sao, Lạc Mộng Khê gọi cả nửa ngày, Nam Cung Quyết vẫn gục đầu ngồi trong hồ, có chút phản ứng. Lạc Mộng Khê cả kinh, bàn tay mềm khẽ chạm vào trán Nam Cung Quyết, rất lạnh......

   Chẳng lẽ Nam Cung Quyết sắp...... Ý thức được điểm này, trong lòng Lạc Mộng Khê bỗng dưng dâng lên sợ hãi, gấp giọng gọi: “Người đâu, nhanh mời Lâm Huyền Sương......”
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   tiểu Viên ViênAliren thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG] Chương 74 : Khê, Trần đánh cờ (1)

   Edit : Vân
   Beta : kun'xjh​


   Kun có mấy lời thế này ko bjk các bạn thế nào:

   Kun thông báo là 1 chương tr dài nên cứ tuần kun post 1 chương, tuần nào bận ko post rồi, bên nhà kun mấy bạn vẫn bình thường và thông cảm cho kun, nhưng bên đây có nhiều bạn hỏi xung quanh việc sao lâu thế??? (chắc tại bên đây nhiều ng đọc hơn chăng =D )... Đồng ý thấy cũng lâu :"), nhưng kun còn ôm tr bên nhà kun nữa, roy bao chuyện linh tinh hàng ngày, vì vậy đọc mấy cmt đó thấy ko thoải mái và hơi nản...Nên kun quyết định thế này:

   1/ Cắt 1 chương ra (mặc dù rất thích) nhưng như thế ngày nào cũng có tr để đọc nhể.

   Hoặc 2/ Bé Vân edit cũng khá nhanh, nên kun để bé ấy post lun mak ko cần kun beta lại, như vậy nhanh có tr đọc mak số lượng cũng nhiều (lưu ý: Chỉ đối với CQH, nhà kun vẫn beta và post 1 chương dài) để phục vụ cho đại đa số các bạn đọc, muốn đọc tr nhanh trong cung.

   tại kun chọn cách 1 là cắt chương, các bạn cho ý kiến dưới chương này, kun gom lại và quyết định cách post cho những chương sau.

   Chân thành cảm ơn các bạn ủng hộ tr.

   Thân

   kun'xjh

   “Đừng.... Đừng gọi người...." Cổ tay truyền đến cơn đau, Lạc Mộng Khê cúi đầu nhìn xuống, thấy Nam Cung Quyết mở mắt. Đáy mắt lóe lên đầy mỏi mệt và chua sót: ”Bổn vương chỉ là.... Quá mệt.... Cho nên.... Ngủ lát...."

   “Thế nào, ngươi tại cảm thấy sao rồi?” Xem ra bệnh tình của Nam Cung Quyết rất nghiêm trọng, có thể chết bất cứ lúc nào.

   Lạc Mộng Khê sáng tỏ: Chuyện Nam Cung Quyết nhiễm bệnh nặng, người ngoài cũng biết, hơn nữa là Vương gia của Thanh Tiêu, có tự tôn cao ngạo, bộ dạng suy yếu như thế, muốn để nhiều người nhìn thấy.

   “Bổn vương có việc gì, chỉ là thân thể có chút suy yếu.” Nam Cung Quyết dấu vết nhàng thở ra: May mà vừa rồi Mộng Khê đánh thức ta, nếu , chỉ sợ lúc này, ta bị mất mạng....

   "Ta đỡ ngươi đến giường nghỉ ngơi.” Lạc Mộng Khê đỡ Nam Cung Quyết lên khỏi mặt nước, từ phía sau choàng khăn tắm lên cho . Khi Nam Cung Quyết lau khô những bọt nước người, Lạc Mộng Khê lấy tẩm y đến phía sau , nhàng phủ tẩm y lên người .

   Nam Cung Quyết mặc tẩm y vào, Lạc Mộng Khê chậm rãi tới trước mặt Nam Cung Quyết, giúp chỉnh lại vạt áo. Nhìn Lạc Mộng Khê trước mặt ngưng thần chỉnh lại quần áo cho , Nam Cung Quyết thương khẽ vuốt ve mái tóc mềm mại đen óng của Lạc Mộng Khê, trong lòng dâng lên chua sót: Mộng Khê, đời này, người duy nhất mà ta bỏ xuống được, chỉ có ngươi....

   Lơ đãng ngẩng đầu, Lạc Mộng Khê nhìn thấy ánh mắt Nam Cung Quyết nhìn nàng, nhất thời sửng sốt. Đáy mắt lóe tia mất tự nhiên, rất nhanh nhìn sang bên, tâm lại lâu thể bình tĩnh lại: Ánh mắt vừa rồi của Nam Cung Quyết, ràng là giống như nhìn người mình . lại dùng loại ánh mắt thâm tình vừa đau lòng đó để nhìn ta, là ta nhìn nhầm, hay là, ảo tượng ta thành người trong lòng ....Dù sao, con người khi ở thời điểm yếu ớt nhất, đều hy vọng người mình có thể ở lại bên cạnh mình....

   "Mộng Khê.” Trong khi Lạc Mộng Khê thầm đoán tâm tư của Nam Cung Quyết, chỉ cảm thấy bên hông căng thẳng, nàng bị Nam Cung Quyết gắt gao ôm vào trong lòng.

   Nam Cung Quyết từ trong hồ lên lâu, mùi đàn hương nhàn nhạt hòa với hơi nước ấm truyền vào trong mũi, hơn nữa tẩm y của Nam Cung Quyết cũng dày, cách lớp quần áo, Lạc Mộng Khê vẫn có thể cảm giác được lồng ngực tinh tráng của Nam Cung Quyết. Bên tai truyền đến nhịp tim của Nam Cung Quyết, trái tim bé của Lạc Mộng Khê cũng đập liên hồi, “Nam Cung Quyết, cơ thể ngươi rất yếu, ta dìu ngươi nghỉ ngơi.”

   xong, Lạc Mộng Khê thoát khỏi cánh tay ôm chặt nàng của Nam Cung Quyết, dìu ra bên ngoài nghỉ ngơi.

   biết vì sao, lần này Nam Cung Quyết lại làm khó Lạc Mộng Khê, khi nàng kéo cánh tay , liền buông lỏng ra, chẳng qua, bàn tay lại đưa về hướng mạng che mặt của Lạc Mộng Khê, muốn tháo nó xuống....

   "Nam Cung Quyết, ngươi làm gì?" Lạc Mộng Khê vội vàng bắt được cổ tay Nam Cung Quyết, mắt đầy nghi hoặc. Lúc này, tay rất gần mạng che mặt của Lạc Mộng Khê, chỉ chút nữa lấy xuống được.

   "Bổn vương muốn nhìn bộ dạng của ngươi chút" Ta sợ thế nào cũng có ngày, ta giống như vừa rồi vậy, đột nhiên phát bệnh, nhưng lại thể tỉnh lại, có muốn cũng thấy được ngươi nữa, nên thừa lúc bây giờ ta còn có thể nhìn thấy ngươi, ta muốn đem bộ dạng của ngươi ghi tạc trong đầu....

   "Bộ dạng của ta rất dọa người, cam đoan nếu ngươi nhìn thấy, sợ tới mức ba ngày ba đêm ngủ yên, vẫn là nên nhìn hơn...." Lạc Mộng Khê trêu chọc, hạ tay Nam Cung Quyết xuống, đỡ chậm rãi về phía trước, "Tuy rằng bộ dạng tại của ta rất đáng sợ, nhưng mà, lúc ta chưa trúng độc, rất đẹp ....." Nhận thấy Nam Cung Quyết có chút mất mát, Lạc Mộng Khê có chuyện cũng tìm cái để , cố ý dời chú ý của Nam Cung Quyết .

   Tuy Lạc Mộng Khê chưa nhìn qua dung nhan tuyệt thế của thân thể này, nhưng Băng Lam dã từng Lạc đại tiểu thư trước kia rất đẹp, cho nên, nàng cũng tính là dối.

   "Nếu ngày nào đó, dung mạo của ta được khôi phục, ta cho ngươi xem đầu tiên....."

   Quỷ nhan mà, ai cũng thích, chẳng qua, thời gian quá lâu, Lạc Mộng Khê cũng quen rồi. Y thuật của Dược Vương cốc được xưng là đệ nhất thiên hạ, Lâm Huyền Sương lại là người nổi bật trong đó, ngay cả nàng ta còn Lạc Mộng Khê trúng độc có cách giải, cho nên, Lạc Mộng Khê đối với việc khôi phục dung mạo, cơ bản hết hy vọng.

   Những lời này là lời vô tâm của Lạc Mộng Khê dùng để trấn an Nam Cung Quyết, lại nghĩ rằng, sau này lại trở thành , Nam Cung Quyết trở thành người đầu tiên nhìn thấy dung mạo tuyệt thế của nàng....

   Nghe vậy, trong lòng Nam Cung Quyết dâng lên chua sót: Ta còn có thể đợi tới ngày ngươi khôi phục dung mạo tuyệt thế sao....

   Nam Cung Quyết khoát cánh tay phải lên vai Lạc Mộng Khê, kéo nàng vào trong ngực, hơn phân nửa sức nặng thân thể đều đặt lên người Lạc Mộng Khê. Lạc Mộng Khê mãi lo chuyện với Nam Cung Quyết, nên hề phòng bị , chỉ cần Nam Cung Quyết duỗi tay ra liền có thể tháo khăn lụa mặt nàng xuống.

   Do dự nửa ngày, Nam Cung Quyết lựa chọn tôn trọng quyết định của Lạc Mộng Khê: Ngươi khi khôi phục dung mạo tuyệt thế cho bổn vương nhìn thấy đầu tiên, vậy bổn vương muốn sống đến lúc ngươi khôi phục dung mạo.....

   Tuy rằng Nam Cung Quyết biết , cơ hội có thể sống đến thời điểm kia là rất , rất .....

   cẩn thận đỡ Nam Cung Quyết nằm lên giường, Lạc Mộng Khê kéo chăn gấm lên nhàng đắp lên người Nam Cung Quyết: ”Ngươi muốn ăn gì, ta cho phòng bếp làm." Nam Cung Quyết bệnh thành như vậy, ăn chút cũng có thể tăng sức chống bệnh.

   Nam Cung Quyết mỉm cười: "Bổn vương chỉ cảm thấy hơi mệt, tạm thời có khẩu vị."

   "Nếu vậy, ngươi nghỉ ngơi trước , ta ở ngay phòng ngoài, có chuyện gì, gọi ta" Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi đổi, do dự hỏi: " cần mới Lâm nương đến sao?"

   " cần, bổn vương cũng phải bệnh sắp chết, nghỉ ngơi chút tốt thôi" Nữa khí của Nam Cung Quyết kiên định, Lạc Mộng Khê liền thuận theo ý , cho người tìm Lâm Huyền Sương nữa.

   Cơ thể Nam Cung Quyết quả thực rất yếu, nhắm mắt lại lâu, liền ngủ say, tiếng hít thở đều đều truyền vào trong tai. Lạc Mộng Khê kéo lại góc chăn cho Nam Cung Quyết, thả nửa trướng mạn giường lớn, nhàng ra phòng ngoài.

   Phòng trong cách phòng ngoài chỉ lớp rèm che, sau khi Lạc Mộng Khê ra phòng ngoài, liền ngồi ghế dựa, tùy tay lấy quyển sách đến xem, ánh mắt tuy ở trang sách nhưng suy nghĩ lại biết bay đến nơi nào: "Bệnh của Nam Cung Quyết thể cứu chữa nữa sao!"

   Ngay khi Lạc Mộng Khê ra đến phòng ngoài, Nam Cung Quyết vốn ngủ say nằm giường lớn chậm rãi mở mắt, ánh mắt thâm thúy, sắc bén:

   Nam Cung Quyết nhiễm bệnh nhiều năm, biết thân thể của mình càng ngày càng kém, vừa rồi khi tắm trong hồ, vốn định mượn nhiệt lực của nước ấm để đả thông gân mạch bị chút bế tắc do ảnh hưởng của bệnh, lại nghĩ rằng độ ấm sau bình phong rất cao, bệnh lại quá nặng, phổi yếu, khí huyết thể lưu thông, suýt nữa tẩu hỏa nhập ma....

   May mắn Lạc Mộng Khê chụp bả vai, lay , khiến khí nghẽn trong thoát ra, cũng gấp giọng gọi thần chí về. Nếu , lúc này thành cái xác chết từ lâu. Mộng Khê, xem như là phúc tinh của ta.

   Phòng ngoài.

   "Tiểu thư, đến giờ ăn trưa rồi." Tiếng Băng Lam nhàng bẩm báo truyền vào trong tai, Lạc Mộng Khê thu lại suy nghĩ chín tầng mây, ngẩng đầu nhìn nhóm nha hoàn quả nhiên bưng nhiều thức ăn. Từng mùi thúc ăn bay vào trong mũi, làm người ta thèm ăn kinh khủng: " thôi, Vương gia nghỉ ngơi, đừng đánh thức , đồ ăn đặt lên bàn trước "

   "Dạ!" Nhóm nha hoàn giọng trả lời, sau khi bày biện đồ ăn xong, bước nhanh lui xuống. Lạc Mộng Khê bưng chén cháo vào phòng trong, nhàng lay tỉnh Nam Cung Quyết: "Ta biết ngươi mệt chết rồi, rất khó chịu, nhưng mà, ngươi uống bát cháo này trước rồi hẵng ngủ tiếp, như vậy, ngươi cũng có thể tịnh dưỡng tinh thần."

   "Cũng tốt" Nam Cung Quyết cũng hai bữa chưa ăn gì, uống chén cháo, tịnh dưỡng thân thể, cũng tốt.

   Lạc Mộng Khê đặt cháo bàn, đỡ Nam Cung Quyết ngồi dậy, kỳ Nam Cung Quyết khôi phục rất nhiều, căn bản cần Lạc Mộng Khê đỡ, chẳng qua là, nếu nàng muốn đỡ , đương nhiên cự tuyệt.

   Nam Cung Quyết ngồi xong, Lạc Mộng Khê bưng cháo qua, dùng muỗng múc ít, nhàng thổi thổi, xác định cháo nóng quá,liền đưa tới bên miệng Nam Cung Quyết.

   Nam Cung Quyết ăn cháo, đáy mắt thâm thúy nhìn Lạc Mộng Khê mơ hồ lên tia trêu tức: "Mộng Khê, sao ngươi để bổn vương tự mình bưng cháo uống."
   Last edited by a moderator: 13/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :