1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 84 : Dung nhan tuyệt sắc
   Edit : Vân
   Beta : kun’xjh


   Mây sớm lơ thơ, sương đêm tan biến, những tia nắng vàng xuyên qua tầng mây rơi xuống mặt đất.

   nam tử tuấn nằm giường lớn trong nội thất của Lạc Vương phủ. Khuôn mặt yên bình, đôi mắt khép hờ say sưa ngủ. tia nắng vàng lướt qua khuôn mặt của nam tử, vầng sáng vàng ấm áp trải rộng thảm trải sàn dưới giường lớn.

   Trong ngực nam tử còn ôm người, người nọ vùi đầu trong vòm ngực tinh tráng mà trắng ngần của nam tử, nhìn thấy bộ dạng của người ấy. Nhưng dựa vào những sợi tóc đen nhánh xõa hơn nửa giường, người ấy là nữ tử.

   lát sau, đôi mắt nam tử liên tục nhấp nháy, mí mắt khép hờ từ từ mở ra. Đôi mắt trong veo như suối còn chút sương mù, rồi lại sâu thẳm như đầm ước sâu, liếc mắt nhìn thấy đáy.

   Nhìn trướng mạn và những bài trí đầy quen thuộc trước mặt, nam tử tuấn đầu tiên là khó hiểu, nhưng lập tức lại giống như nghĩ tới cái gì, đáy mắt trong veo lên tia khiếp sợ. Đột nhiên nâng mí mắt lên, xoay người ngồi dậy. Nam tử nhanh chóng đánh giá khắp nơi trong phòng, lại đưa hai tay của mình đến trước mặt, cản thận quan sát. Khi xác nhận mình có nhìn lầm, khóe miệng của nam tử khẽ cong lên nụ cười vui sướng, nhưng cũng đầy chua xót: ngờ ta lại còn sống……

   Thử vận công, khí huyết trong cơ thể thông suốt, nội lực hùng hậu, khi qua tâm phế dễ chịu bị ngăn trở. Nội lực đậm hàn khí cản trở trước kia biến mất còn thấy nữa.

   câu nhân họa đắc phúc thoáng trong đầu Nam Cung Quyết: Tính độc của mị dược và “Vật Tử” đều thuần dương. Tối hôm qua vì để cứu Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết dẫn hai loại độc trí mạng độc kia vào người mình. Nam Cung Quyết bị bệnh phổi, tính , dương độc cùng bệnh giao hòa trong cơ thể Nam Cung Quyết, lấy độc trị độc, hai độc lại có thể tiêu tan.

   Thứ tra tấn năm năm nay, thậm chí còn sắp cướp tính mạng bệnh hoạn của lại có thể biến mất cách thần kỳ. Nỗi vui sướng trong lòng lúc này thể dùng ngôn ngữ để hình dung.

   Nam Cung Quyết có thể thoát khỏi tra tấn của bệnh tật, trở thành người bình thường là ước mơ của . Ngoài nổ lực của bản thân ra, còn phải cảm ơn người….

   Ánh mắt đầy thâm tình và vui sướng của Nam Cung Quyết dừng lại người nữ tử nằm bên cạnh : Mộng Khê là phúc tinh của ta……

   Lạc Mộng Khê là đặc công, cảnh giác luôn luôn rất cao. Bất luận nàng ngủ có ngủ say bao nhiêu, chỉ cần có chút gió thổi cỏ lay cũng làm nàng thức giấc.

   Nhưng tối hôm qua nàng trúng mị dược, lần đầu tiên trải qua việc này, là mệt muốn chết rồi. Cho nên động tác vừa rồi của Nam Cung Quyết tuy mạnh nhưng nàng hề nhận ra, vẫn cứ nằm ngủ say sưa.

   Vì ‘Vật Tử’ người Lạc Mộng Khê chuyển vào trong cơ thể Nam Cung Quyết, nên nàng cũng giống như Nam Cung Quyết được trở lại làm người bình thường, tự nhiên cũng khôi phục lại khuôn mặt đẹp như hoa.

   Khuôn mặt tuyệt đẹp của Lạc Mộng Khê, khẳng định nàng tuyệt sắc mỹ nhân. Tuy rằng Nam Cung Quyết có chuẩn bị, nhưng khi nhìn thấy dung mạo của Lạc Mộng Khê vẫn tránh khỏi kinh ngạc. Đáy mắt hơi lóe lóe: Đây…… Là dung mạo của Mộng Khê……

   Nam Cung Quyết thể tin được chậm rãi vươn tay ra, khi ngón tay nhàng tiếp xúc với gương mặt nhắn của Lạc Mộng Khê khẽ run lên. Từ ngón tay truyền đến cảm giác trơn mềm như tơ, xúc cảm tinh tế biết bao. Rốt cuộc Nam Cung Quyết cũng tin: Đây đều là , phải nằm mơ……

   Chậm rãi cúi người xuống, mùi hoa khương dã nhàn nhạt quen thuộc bay vào trong mũi, cho Nam Cung Quyết biết: Đây là Mộng Khê của , ai có thể giả dạng……

   Trong mông lung, Lạc Mộng Khê chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức, cả người vô cùng mỏi mệt, có chút khí lực. Mí mắt nặng đến nỗi mở ra được.

   Khuôn mặt nhắn truyền đến cảm giác ngưa ngứa, giống như có người khẽ vuốt ve mặt nàng. Hô hấp ấm áp ngừng phả lên cổ khiến Lạc Mộng Khê có chút hờn giận mở hai mắt mỏi mệt ra. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt nàng là dung nhan tuấn mỹ vô trù cùng với ánh mắt đầy thâm tình và kinh ngạc của Nam Cung Quyết.

   Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài, muốn quở mắng: “Ngươi thể để ta ngủ thêm chút sao?”

   Trong đầu đột nhiên lên những chuyện phát sinh giữa hai người, nơi đáy mắt có chút sương mù của Lạc Mộng Khê bỗng chốc sáng ngời. Trong phút chốc hoàn toàn còn buồn ngủ nữa, đột nhiên ngồi bật dậy:

   “Nam Cung Quyết, ngươi…… ngươi sao chứ……” phải dẫn “Vật Tử” người ta rồi sao? Làm sao có thể xảy ra việc gì?

   Nam Cung Quyết gì, chỉ chăm chú nhìn vào đáy mắt đầy khiếp sợ của nàng.

   “Nam Cung Quyết, ngươi làm sao vậy? Sao lại gì?” Chẳng lẽ sau khi Nam Cung Quyết dẫn “Vật Tử” bị độc chết, lại bị độc làm câm.

   Nam Cung Quyết vươn tay hướng tới bàn trang điểm, chỉ nghe “vèo” tiếng, cầm trong tay chiếc gương đồng được hút từ mặt bàn. Nam Cung Quyết đưa gương đồng tới trước mặt Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê nghi hoặc, hơi ghé mắt nhìn vào trong gương đồng. Nhất thời, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lại lóe ra khiếp sợ khó có thể diễn tả: Trong gương đồng là khuôn mặt rất đẹp. Hơn nữa, đó là vẻ đẹp đến kinh người, siêu phàm thoát tục, tươi mát thanh nhã, đẹp tuyệt thiên tiên, làm người ta thể tin được.

   Cho dù có dùng hết tất cả từ ngữ đời cũng thể hình dung nổi xinh đẹp của nàng. Tuy mỹ nhân đời có rất nhiều, nhưng nếu mang ra so sánh với nàng tất cả liền trở thành bùn đất.

   Nét đẹp thế tục làm nhiều người trầm mê, nhưng mà nét đẹp của nàng lại có thể làm người khác điên cuồng. Đẹp đến thần bí, đến kỳ diệu, mang theo sức chấn động lòng người. Đẹp đến gì có thể so sánh, hề có chỗ thiếu hụt, cách nào có thể hình dung……

   Đây…… Chính là dung nhan của ta! Lạc Mộng Khê khó có thể tin, nhàng sờ lên khuôn mặt nhắn của mình, mà nàng ở trong kính cũng sờ vào khuôn mặt nhắn của chính mình:

   ngờ đây lại là dung mạo của Lạc Mộng Khê khi chưa trúng độc, hai chữ tuyệt sắc cũng thể hình dung hết. Ngày đó Băng Lam cũng dùng rất nhiều từ như thế để hình dung dung mạo của nàng, lúc ấy Lạc Mộng Khê còn cho rằng nàng ta chỉ quá. Nay xem ra, nàng chỉ mà thôi……

   “Mộng Khê, thể ngờ nàng lại đẹp như vậy” Nam Cung Quyết để gương đồng qua bên, gắt gao ôm lấy, vùi đầu vào hõm cỗ thơm ngát của Lạc Mộng Khê. Ngửi sâu hương thơm chỉ thuộc về riêng nàng, khiến Nam Cung Quyết hơi thất thường.

   Cảm giác da thịt lành lạnh tiếp xúc với thân thể ấm áp, làm Lạc Mộng Khê hoàn hồn trong phút chốc. Cúi đầu nhìn xuống, nhìn thấy chăn gấm rơi xuống thắt lưng. Mà bên dưới lớp chăn gấm, nàng và Nam Cung Quyết đều mảnh vải. Nhất là nàng, da thịt trắng nõn lại bị che kín bởi nhiều vết đỏ, loáng thoáng, lẫn với mấy chỗ chuyển màu xanh, cùng với mấy vết cắn nhạt……

   “Đó là dấu hôn!”Thấy Lạc Mộng Khê nhìn vào những vết đỏ bằng ánh mắt nghi hoặc, Nam Cung Quyết “có lòng tốt” giải thích. Trong đáy mắt thâm thúy lóe lên tia ý cười trêu tức:

   Mộng Khê đúng là thuần khiết, ngay cả dấu hôn cũng chưa từng thấy qua. Chỉ có điều, đây cũng càng minh chứng, Mộng Khê là của , chỉ là của riêng !

   Trước đây, vào những lúc khó kìm lòng, chỉ tạo người Lạc Mộng Khê những dấu hôn rất mờ, lâu sau biến mất. Nhưng vào lúc này, nếu có bôi thuốc có ba ngày ba đêm cũng biến mất……

   Khuôn mặt nhắn của Lạc Mộng Khê đỏ lên: “Ta biết” Đưa tay kéo chăn gấm dưới thắt lưng lên, che lại thân thể trần trụi của mình.

   Kiếp trước, tuy Lạc Mộng Khê và Âu Thần có phát sinh quan hệ. Nhưng nàng là đặc công, trong khi chấp hành nhiệm vụ, cũng từng giết qua vài tên háo sắc. Tuy sắp chết đến nơi, nhưng bọn chúng vẫn còn đùa giỡn với nữ nhân. Cho nên Lạc Mộng Khê cũng từng thấy qua vết này từ người của những nữ nhân đó……

   Tuy rằng Lạc Mộng Khê mang tư tưởng thoáng của thế kỉ hai mươi mốt mà lớn lên, nhưng mà việc cùng với nam tử ôm nhau thân mật trong tình trạng mảnh vải che thân, đây đúng là lần đầu tiên của nàng. Đương nhiên hơi mất tự nhiên. Lạc Mộng Khê muốn nhích ra khỏi cơ thể Nam Cung Quyết, nhưng bất đắc dĩ khí lực của lại lớn hơn nàng. Hơn nữa, toàn thân nàng còn sức lực, căn bản thể giãy khỏi kìm chặt của , rơi vào đường cùng, Lạc Mộng Khê đành nghĩ ra lý do: “Ta muốn tắm rửa……”

   Nam Cung Quyết mỉm cười, cúi đầu thổi hơi bên tai Lạc Mộng Khê: “Bây giờ hẵng còn sớm, chúng ta cứ nằm thêm lát. Lúc dậy tắm cũng muộn……”

   Lạc Mộng Khê mở miệng, muốn thêm cái gì đó. bất thình lình, Nam Cung Quyết ôm nàng ngã giường, hôn lên long mày của Lạc Mộng Khê. Bàn tay thon dài, trắng nõn ngừng tự do châm lửa da thịt tinh tế bóng loáng như tơ lụa của nàng….

   Nam Cung Quyết xoay người áp Lạc Mộng Khê ở dưới thân, nhàng hôn lên từng tấc da thịt nàng. Thân thể cường tráng kề sát lên da thịt tuyết trắng của Lạc Mộng Khê, xứng, hài hòa, khe hở.

   Loại cảm giác xa lạ giống như đêm qua lại dấy lên trong cơ thể, khiến Lạc Mộng Khê dâng lên cảm giác sợ hãi biết từ đâu. ngừng nghiêng đầu lảng tránh khỏi những nụ hôn kia: “Nam Cung Quyết, toàn thân ta đau nhức, rất khó chịu…… ta muốn tắm rửa……”

   Nam Cung Quyết đột nhiên dừng động tác tay, chăm chú nhìn khuôn mặt nhắn ửng đỏ của Lạc Mộng Khê, giọng hỏi: “Bây giờ còn đau ?”

   Nam Cung Quyết có nhiều hiểu biết về nữ tử, những cũng biết lần đầu tiên của nữ tử rất đau. Tối hôm qua, vào lúc kết hợp với Lạc Mộng Khê, cũng cảm giác được Lạc Mộng Khê khó chịu. Vốn tưởng rằng chỉ đau lát, những nghĩ tới mọi chuyện cũng phải đơn giản như nghĩ.

   Lạc Mộng Khê gật gật đầu: “Ta muốn tắm rửa” Nước ấm có thể giảm bớt đau đớn.

   sao, chỉ lần đó thôi, về sau còn đau nữa” Nam Cung Quyết hôn như chuồn chuồn lướt nước lên môi Lạc Mộng Khê, đưa tay ôm Lạc Mộng Khê vào trong ngực định tới sau bình phong. Lạc Mộng Khê đột nhiên cả kinh, nắm chặt chăn, gấp giọng giải thích: “Nam Cung Quyết, tự ta tắm cũng được, phải người có rất nhiều chuyện phải làm sao? Mau xử lý công việc

   Trước tối hôm qua, Lạc Mộng Khê chưa bao giờ thấy qua nam tử trần truồng, cũng để cho nam tử nhìn thấy thân thể của mình. Cho dù là tối hôm qua, nàng bị mị dược và “Vật Tử” luân phiên phát tác trong cơ thể, hết sức khó chịu. Cho nên làm gì còn có thời gian rảnh rỗi để nhìn cơ thể Nam Cung Quyết.

   tại, nếu muốn nàng đối mặt với nam tử khỏa thân, nàng thấy quen. “Mộng Khê, chúng ta là phu thê đúng với danh nghĩa rồi, nàng còn ngượng ngùng cái gì?” Nam Cung Quyết hôn lên vành tai khéo léo của Lạc Mộng Khê: “Huống chi, tối hôm qua, mỗi tấc da thịt nàng, bổn vương đều xem qua, sờ qua……”

   Đáng ghét, Nam Cung Quyết lại có thể như vậy…… Quá tự nhiên, lại chút kiêng dè. Chỉ có điều, cẩn thận ngẫm lại thấy cũng đúng, giữa vợ chồng cũng có gì phải kiêng dè. “Bớt nhảm , tắm!” Lạc Mộng Khê buông lỏng tay thả chăn ra, để Nam Cung Quyết tùy ý ôm nàng đến phía sau bình phong. Nàng chỉ lo hờn dỗi nên vẫn chưa nhìn thấy ánh mắt lóng lánh, trêu tức của Nam Cung Quyết.

   Sau bình phong, hơi nước mịt mù, lượn lờ bốc lên. Lạc Mộng Khê ngồi trong thùng tắm, khép hờ hai mắt, tùy ý để nước ấm vây quanh nàng, làm cơn đau nhức người cũng giảm ít. Thân thể cũng thoải mái hơn rất nhiều.

   “Mộng Khê, đỡ hơn ?” Cùng với giọng thân thiết vang lên, mùi hương đàn hương nhàn nhạt quanh quẩn chóp mũi nàng. Chỉ trong nháy mắt Lạc Mộng Khê bị ôm vào trong lồng ngực tinh tế, da thịt bóng loáng cũng dán lên thân hình cường kiện.

   “Tốt hơn nhiều!” Nhưng mà, vẫn hơi mệt. Lạc Mộng Khê mở mắt, tiếng động thở dài: Sao Nam Cung Quyết lại thích ôm nàng như vậy chứ. Hơn nữa, còn là lúc nàng chưa mặc quần áo…… Nhìn bộ dạng uể oải, hữu khí vô lực của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết nhàng hôn lên đôi môi thơm của nàng: “Mộng Khê, nàng cứ ngâm tiếp , như vậy cơ thể càng thoải mái hơn. Bổn vương xử lý vài chuyện trước, lát nữa trở về với nàng.”

   Thấy Lạc Mộng Khê gật đầu, Nam Cung Quyết hề e dè liền đứng lên trước mặt nàng. mảnh vải cứ tự nhiên tới cạnh thùng tắm. Sau khi cầm lấy khăn lau khô những bọt ngước người, thay bộ quần áo sạch , liền bước nhanh ra khỏi phòng ngủ.

   Lạc Mộng Khê ngồi trong thùng tắm, hai mắt khép hờ, suy nghĩ bay xa: Nam Cung Quyết hút “Vật Tử” người ta nhưng chết, chắc “Vật Tử” tương khắc với bệnh của , hai độc tự tiêu trừ lẫn nhau……

   Đây chính là “số mệnh” giống như người ta thường sao. Tối hôm qua, vì Nam Cung Quyết muốn giải độc cho nàng quyết tâm chịu chết, nhưng lại nghĩ rằng nhân họa đắc phúc. Sau khi giúp ta, chỉ chết, mà Hoa Đào lao tra tấn mấy năm nay cũng cần chữa mà khỏi…

   Nhìn những dấu hôn da thịt, trong ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê dâng lên nồng đậm bất đắc dĩ: ngờ nàng lại kết hợp với Nam Cung Quyết ,trở thành phu thê trong tình huống như vậy……

   Sau khi Nam Cung Quyết rời lâu, Lạc Mộng Khê cũng ra khỏi thùng tắm, lau khô bọt nước người, thay bộ quần áo sạch . Nàng ngồi trước gương trang điểm. Trong gương, nàng mày liễu cong cong, vẽ mà tự đẹp. Mắt sáng như sao. Nước da tuyết trắng, vô cùng mịn màng. Mũi cao thẳng. Miệng đào , thoa son mà đỏ. Những sợi tóc đen nhánh nhàng rũ xuống, mềm mại, bóng mượt.

   Lạc Mộng Khê xuyên qua dị thế được thời gian, nhưng cho đến nay mới nhìn thấy dung nhan của mình. Hai kiếp người, đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy dung nhan tuyệt sắc như vậy. Dung mạo đẹp, rất thần bí, phảng phất như hư ảo. Nếu bị nam tử nhìn thấy, khẳng định trở nên điên cuồng.

   Dấu hôn người Lạc Mộng Khê chưa thể biến mất. Nhưng mà, bây giờ là mùa thu, nên nàng mặc quần áo cao cổ để che những dấu hôn này. Như vậy người khác cũng thể nhìn thấy gì.

   Thân thể này của Lạc Mộng Khê chỉ mới mười sáu tuổi, mà Nam Cung Quyết cũng chưa đến hai mươi. Nếu ở thời đại, độ tuổi này của bọn họ vẫn còn là trẻ con, đến trường. Nhưng ở cổ đại này, lại có thể kết hôn, sinh con.

   Băng Lam ở đây, mà Lạc Mộng Khê cũng am hiểu về cách vấn tóc đầy phức tạp ở cổ đại, nên chỉ vấn kiểu đơn giản nhất. bàn trang điểm có rất nhiều đồ trang sức, đây đều là Nam Cung Quyết đưa cho nàng. Nhưng mà, có cái nào xứng với kiểu tóc hôm nay.

   Lạc Mộng Khê tìm kiếm hồi trang điểm, thấy cây trâm gài tóc màu tím. ra, cây trâm gài tóc này phải có đôi, nhưng lại bị nàng làm mất cây. Đôi trâm gài tóc này vừa khéo rất xứng với kiểu vấn tóc ngày hôm nay. Nhưng giờ lại vì chỉ còn cây, mà thể cài…..

   Lạc Mộng Khê than tiếng, muốn để cây trâm gài tóc màu tím lại chỗ cũ. bất thình lình đoạn tay áo màu trắng lướt qua trong gương đồng, bàn tay thon dài cầm cây trâm tay Lạc Mộng Khê, sau đó nhàng cài lên giúp nàng. Cái chính là, phải chỉ có cây, mà là đôi……

   “Cây trâm gài tóc này sao lại ở trong tay ngươi?” Nhìn thấy cây trâm có màu tím trong suốt, Lạc Mộng Khê cảm thấy kinh ngạc.

   Sau khi Nam Cung Quyết tự mình cài tóc cho Lạc Mộng Khê, liền nhàng ôm nàng vào long. Chiếc cằm cương nghị chút khách khí kề lên bên vai Lạc Mộng Khê. Ánh mắt thâm thúy như ngọc ý cười hạnh phúc: “Ngày đó nàng đến Hồng Xuân Lâu, để lai cây trâm gài tóc này ở giường bổn vương……”

   Đó là chuyện xảy ra khi bọn họ chỉ mới quen biết lâu, ngay lúc đó Nam Cung Quyết nhặt được trâm gài tóc của nàng, nhưng lại có vứt . Chẳng lẽ khi đó Nam Cung Quyết nảy sinh tình cảm với nàng……

   Trong đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lên ý cười trêu tức, ghé mắt nhìn về phía Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, ngươi bắt đầu thích ta từ khi nào?”

   biết!” Nam Cung Quyết trả lời rành mạch, chút do dự, trực tiếp đưa ra đáp án: “Trong thời gian chúng ta tiếp xúc với nhau, trong bất tri bất giác nàng vào lòng bổn vương……”

   Đối với đáp án này, Lạc Mộng Khê quá vừa lòng. , chút vừa lòng cũng có. phải nàng nhất định muốn biết Nam Cung Quyết thích nàng lúc nào, mà là, nàng muốn mượn chuyện này để làm khó Nam Cung Quyết chút: “Nam Cung Quyết, vậy ngươi……”

   “Trước đừng nhiều như vậy, Mộng Khê, bổn vương mang nàng đến nơi!” đợi Lạc Mộng Khê hỏi là nơi nào, Nam Cung Quyết kéo bàn tay bé của Lạc Mộng Khê bước nhanh ra ngoài. Hai người ra khỏi phòng, đến hậu viện, trực tiếp qua cửa, mà là vận khinh công bay ra khỏi Lạc vương phủ, rồi tiếp tục phóng về hướng: “Nam Cung Quyết, ngươi gấp như vậy là muốn dẫn ta đâu?”

   Trong mắt Nam Cung Quyết lộ ra sủng nịch và thần bí: “Tạm thời giữ bí mật, đợi khi tới đó, tự nhiên nàng biết” lâu sau, hai người tới trước ngọn núi lớn. Nhìn ngọn núi cao ngất trong mây xanh, Lạc Mộng Khê mới nghĩ ra: Mang ta đến ngắm núi……

   Giống như biết được suy nghĩ trong lòng Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết mỉm cười. Bàn tay nắm lấy tay của Lạc Mộng Khê bất tri bất giác siết chặt: “ phải mang nàng đến ngắm núi, mà là ngắm cảnh sắc trong núi. Chúng ta vào thôi”

   Dưới núi có sơn động, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê tay trong tay vào. Sơn động rất tối, nhưng mặt đất lại bằng phẳng. Vì võ công của hai người đều rất khá nên nhìn rất những cảnh sắc trong sơn động: Rốt cuộc sơn động này thông đến đâu……

   Mặc dù Lạc Mộng Khê nghi hoặc trong lòng, nhưng chưa hỏi nhiều. Bàn tay bé mềm mại được bàn tay to lớn ấm áp bao bọc, chóp mũi vẫn quanh quẩn mùi hương đàn hương riêng biệt chỉ có người Nam Cung Quyết, làm tinh thần Lạc Mộng Khê rất yên bình, cảm giác hạnh phúc, ngọt ngào cũng lên trong lòng.

   Ước chừng được khoảng năm mươi thước, trước mắt đột nhiên sang chói, ánh nắng tươi sáng, ấm áp chiếu lên người. Làn hương thơm bay vào trong mũi, vui vẻ thoải mái, đủ loại cây xanh, ôm trọn bốn phía. Những tán cây cao lớn mọc khắp nơi, cách đó xa có dòng suối chậm rãi chảy xuôi. Nước suối trong veo thấy đáy. Bên cạnh dòng suối , có rất nhiều hoa khương dã nở rộ, mùi hoa vừa rồi là do chúng tỏa ra. Vô số những con bướm màu sắc sặc sỡ múa vờn quanh những đóa hoa……

   “Sao nơi này có nhiều hoa khương dã như vậy?” Trong đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lóe lên kinh hỉ cùng nghi hoặc, bước nhanh lên, hái đóa hoa màu trắng. Làn hương thơm bay vào trong mũi, cho Lạc Mộng Khê biết, tất cả những bông hoa này đều là .

   “Bây giờ là mùa thu, vì sao nơi này lại giống như là mùa xuân?” Đối với điểm này, Lạc Mộng Khê cảm thấy rất khó hiểu. con bướm xinh đẹp bay đến đậu đóa hoa tay Lạc Mộng Khê, đứng yên bất động, rồi lại chậm rãi động cánh……

   Trong mắt Nam Cung Quyết hoàn toàn đều là ý cười sủng nịch, chậm rãi đến: “Nơi này địa thế đặc thù, bất luận bên ngoài thời tiết thay đổi như thế nào nó vẫn ấm áp như mùa xuân……”

   Nam Cung Quyết vươn cánh tay ôm Lạc Mộng Khê vào trong lòng, ánh mắt nhìn vào đóa hoa khương dã trong tay nàng: “Hoa khương dã thích sinh trưởng ở gần suối, Mộng Khê, tên của nàng cũng đẹp giống như hoa khương dã, đều là thứ mà đời này ta nhất……”

   “Nam Cung Quyết, lần đầu tiên ta phát ngươi ngọt rất thành thạo.” Mặc dù Lạc Mộng Khê như vậy, nhưng trong lòng lại dâng lên chút ngọt ngào, vì muốn che giấu cảm xúc của mình, Lạc Mộng Khê liền đưa hoa khương dã tới trước mắt: “Những lời này ngươi từng với bao nhiêu người?”

   “Nàng là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng” Nam Cung Quyết chút tức giận, nghiêng đầu hôn trộm lên đôi môi thơm của Lạc Mộng Khê.

   Lạc Mộng Khê đầu tiên là sửng sốt, nhưng ngay lập tức, khuôn mặt nhắn xinh đẹp ửng lên tầng mây đỏ, cầm hoa trong tay phất vào người Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, ngươi cũng dám hôn trộm ta……”

   “Ha ha ha…… Mộng Khê, là phản ứng của nàng quá chậm……” Nam Cung Quyết cười lớn chạy về phía trước, Lạc Mộng Khê lại đuổi sát theo sau. Trong cảnh sắc ngập trời hoa cỏ, có hai thân ảnh đeo đuổi, đùa giỡn với nhau. Tiếng cười vui tươi trong veo vẫn quanh quẩn lâu bên trong sơn cốc……

   biết qua bao lâu, hai người chạy mệt, liền ngồi bãi cỏ bên cạnh dòng suối để nghỉ ngơi. Ánh mặt trời chiếu rọi, Lạc Mộng Khê cảm thấy buồn ngủ, liền dựa đầu mình nằm cặp đùi cường kiện của Nam Cung Quyết, khẽ nhắm hai mắt: “Nam Cung Quyết, đây là đâu? Sao trước kia chưa từng nghe ngươi đề cập đến?”

   Nam Cung Quyết cúi đầu khẽ vuốt ve mái tóc mềm mại của Lạc Mộng Khê: “Đây là nơi bổn vương trong lúc vô tình phát được, vốn định mang nàng đến đây sớm chút, nhưng lúc ấy bổn vương bệnh nặng, thời gian còn nhiều, mà còn rất nhiều chuyện cần phải nhanh chóng hoàn thành, nên có thời gian……”

   “Bây giờ ngươi rảnh hơn rồi” bệnh Hoa Đào lao tiêu trừ, ngươi cũng còn nỗi lo phiền này nữa, vẫn còn rất nhiều thời gian để làm chuyện mà mình muốn làm.

   “Bổn vương khỏi hẳn, cơ thể cũng khỏe, cần lo lắng chết bất cứ lúc nào nữa. Cho nên, cũng sốt ruột làm mấy chuyện đáng ghét này” Quan trọng hơn là, chúng ta có thời gian cả đời để gần bên nhau. Ta muốn cẩn thận đền bù cho nàng, thêm vào khoảng thời gian mà trước đây chúng ta đánh mất.

   Vừa đến chuyện Nam Cung Quyết khỏi hẳn, Lạc Mộng Khê nhúc nhích để tìm tư thế thoải mái hơn. Nàng dựa đầu vào lòng Nam Cung Quyết: “Sớm biết ‘Vật Tử’ có thể trị khỏi Hoa Đào lao, lúc trước nên để cho Lâm nương phối chế phương thuốc cho ngươi uống. Như vậy, ngươi cũng bớt chịu khổ hơn……”

   Nam Cung Quyết suy tư lượt: “Bổn vương chữa khỏi Hoa Đào lao, cũng hẳn chỉ vì ‘Vật Tử’, mà còn nhờ mị dược của hữu hộ pháp”

   “Mộng Khê, khi nàng trúng ‘Vật Tử’, khuôn mặt nhắn có rất nhiều vết dữ tợn, vô cùng dọa người. Nhưng mà đêm qua, sau khi nàng trúng mị dược những vết dữ tợn mặt cũng biến mất thấy nữa, mà thay vào đó là gương mặt hết sức bình thường, chỉ là màu sắc đúng……”

   Lúc trước, Nam Cung Quyết vẫn dám lung tung những từ như dữ tợn, xấu xí trước mặt Lạc Mộng Khê, vì muốn để Lạc Mộng Khê thương tâm.

   Nay, Lạc Mộng Khê khôi phục lại dung mạo có thể làm cho người khác điên cuồng, tự nhiên cũng cần bận tâm nữa. Lạc Mộng Khê đột nhiên quay đầu nhìn Nam Cung Quyết, nơi đáy mắt đầy khiếp sợ: “Làm sao ngươi biết khi ta trúng ‘Vật Tử’ mặt có những vết dữ tợn đến dọa người?”

   Xem ra nhất định Nam Cung Quyết sớm thấy qua dung mạo của ta, nhưng mà thấy lúc nào. Sao ta lại có chút ấn tượng nào nhỉ.

   “Chính là lần chúng ta rơi xuống sơn cốc” Nam Cung Quyết đơn giản ràng chặn ngay chỗ hiểm giải thích chút. Ngay trước khi Lạc Mộng Khê còn chưa kịp phát giận, nhanh chóng quay đề tài về vấn đề mị dược: “Mị dược của hữu hộ pháp rất đặc biệt, nó có thể tiêu trừ phần độc tính của ‘Vật Tử’, sau đó lại kết hợp với ‘Vật Tử’ để sinh ra loại độc tố mới, mà chính loại độc tố mới này chữa khỏi Hoa Đào lao của bổn vương……”

   “Vậy nếu như lời ngươi chúng ta còn phải cảm tạ hữu hộ pháp hạ mị dược ta” Lạc Mộng Khê lại nằm trong lòng Nam Cung Quyết, thanh cũng trở nên lười biếng hẳn.

   “Chỉ có thể đây là thiên ý” Ánh mắt của Nam Cung Quyết là thâm thúy, sắc bén: “Chỉ sợ hữu hộ pháp cũng biết, mị dược mà bà ta chế ra lại có công hiệu như thế……”

   “Ta đói bụng, có cái gì để ăn ?” Nơi này cảnh sắc tuy đẹp, nhưng lại cách Vương phủ quá xa, mà Lạc Mộng Khê lại muốn trở về sớm như vậy, nên tính tùy tiện ăn chút quả dại cho đỡ đói.

   Nam Cung Quyết ngẩng đầu nhìn lên trời, Quả thực đến lúc dung bữa trưa, liền nhàng nâng Lạc Mộng Khê dậy: “Chúng ta ăn trưa.”

   “Nơi này có nồi, có đồ ăn, cũng có nguyên liệu, vậy phải làm thế nào?” Nam Cung Quyết kéo Lạc Mộng Khê bước nhanh về phía trước, Lạc Mộng Khê nhìn lại bốn phía toàn là cây cối, hoa cỏ, trong lòng nghi hoặc.

   Lơ đãng ngẩng đầu lên, trước mặt lại xuất căn nhà trúc hai tầng. Nhà trúc đều được xây dựng từ trúc, bề ngoài tinh xảo, mê người, trước ngôi nhà trúc có đặt bàn đá, cùng với đủ loại kỳ hoa dị thảo….“Đây là….”

   “Nơi mà chúng ta ở trong vài ngày tới” Nam Cung Quyết giọng giải thích, trong mắt lóe lên niềm vui sướng cùng hạnh phúc: Vừa rồi khi Lạc Mộng Khê tắm rửa sai người đến đây chuẩn bị mọi thứ……

   “Ý của ngươi là trong vài ngày tới chúng ta ở nơi này, về Vương phủ? Vì sao lại đột nhiên có ý tưởng này?”

   Nam Cung Quyết xoay người nhìn Lạc Mộng Khê, ngữ khí trầm trọng: “Tối hôm qua khi nàng trúng mị dược, có rất nhiều hắc y nhân đến đuổi giết. Những người đó có võ công cao cường, phải hạng người bình thường. Cho nên bổn vương nghĩ ra kế sách. Nếu nàng và ta cùng mất tích, bọn chúng có phản ứng gì……”

   “Chắc chắn kinh thành đại loạn” Lạc Mộng Khê chút suy nghĩ liền ra kết quả: “Nam Cung Phong chắc chắn nhân cơ hội để gièm pha, làm ô uế danh dự của ngươi……”

   Nam Cung Quyết cười: “Nếu là trước đây, bổn vương bị nhiễm bệnh nặng, rất chột dạ đối với những lời gièm pha của Nam Cung Phong. Nhưng là nay, bổn vương khôi phục như bình thường, tại sao còn phải sợ gièm pha.”

   tại Nam Cung Phong càng cố gắng làm ô uế danh dự của bổn vương đợi đến ngày trăm y hội chẩn, thua càng thảm. Bởi vì Nam Cung Quyết ta hoàn toàn bình phục…. Vì xác nhận mình có phải hoàn toàn khỏi hẳn hay , nên còn cố ý để lão giả của Dược Vương cốc xem mạch, thấy ánh mắt khiếp sợ cùng với cái miệng há hốc cả nửa ngày cũng khép lại được của lão giả, đến bây giờ hãy còn là những ký ức mới mẻ đối với ……

   “Mộng Khê, phải nàng đói bụng sao? Chúng ta nấu cơm thôi.” Nam Cung Quyết khẽ nắm bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, chậm rãi vào phòng trúc. Trong lòng dâng lên niềm hạnh phúc và vui sướng: ngờ ta còn có thể khôi phục lại như bình thường, được hưởng thụ những hạnh phúc thường ngày của mình. Mộng Khê là người mà cả đời này ta vẫn luôn muốn từ bỏ nhất, vốn cứ tưởng rằng thân thể bị tàn phá này thể ở bên cạnh nàng đến đầu bạc răng long. Đây cũng là nỗi tiếc nuối lớn nhất của kiếp này, nhưng ngờ ông trời lại cúi đầu, cơ duyên xảo hợp mà trị khỏi bênh cho ta.

   Cuộc đời này, chỉ cần có Mộng Khê ở bên cạnh, ta còn gì tiếc nuối ……

   Trong ngôi nhà trúc phân cách rất ràng giữa các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Những đồ vật như giường nằm, trướng mạn, bàn ghế… cái gì cần có cũng đều có, bên trong bố trí cũng kém gì so với ở Lạc vương phủ……

   “Thuần Dương cầm, ngươi cũng mang đến” Nhìn Thuần Dương cầm nằm bàn, Lạc Mộng Khê kinh hô ra tiếng: Chẳng qua chỉ ở đây vài ngày mà thôi, Nam Cung Quyết lại bố trí nơi này thành phòng ngủ thứ hai giống như trong Lạc vương phủ…..

   “Mộng Khê, nếm thử miếng điểm tâm còn tỏa nhiệt khí được đưa tới trước mặt Lạc Mộng Khê, giống như là vừa mới làm xong vậy. Mùi thơm tỏa ra bốn phía, làm cho người ta thèm dãi tới tận ba thước……

   “Điểm tâm này……” Là vừa mới làm xong sao? Nhưng trong phòng này lại có bếp làm điểm tâm?

   “Là bổn vương dùng nội lực chưng chín” Nam Cung Quyết trực tiếp đút điểm tâm vào khuôn miệng há hốc vì kinh ngạc của Lạc Mộng Khê:

   “Lúc trước cơ thể của bổn vương hư nhược, thể sử dụng loại nôi lực cao thâm như thế này. Bây giờ sao…..”

   “Trong sơn cốc này có rất nhiều đồ ăn, chúng ta đơn giản ăn ít trước vậy. Lát nữa chúng ta làm vài món dân dã, để làm đồ ăn cho buổi tối…..” Trong vài ngày tiếp, tuyệt đối giống như thần tiên phóng khoáng vô lo vô nghĩ……

   Mọi việc quả nhiên nằm ngoài dự tính của Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê. Sau khi hai người mất tích, toàn bộ kinh thành liền rối ren. Nam Cung Phong ngừng tuyên bố khắp nơi rằng: Nam Cung Quyết bệnh nặng sắp chết, dám để trăm y chẩn bệnh, cho nên rời khỏi kinh thành……

   Bởi vì Nam Cung Quyết vẫn chưa trực tiếp thừa nhận là bị bệnh trước mặt Thanh Hoàng, nếu bị trăm y điều tra ra, phạm vào tội khi quân, chỉ còn duy nhất con đường chết. Nếu bây giờ trốn , còn có thể kéo dài được vài ngày hơi tàn…… Nhưng có số ít đại thần cảm thấy Nam Cung Quyết giống kiểu người sợ chết, chuyện mất tích chỉ sợ là có nguyên nhân khác……

   Ngay từ đầu Lạc vương phủ cũng có đáp trả những lời đồn ở bên ngoài, nhưng có quá nhiều người hỏi nên bọn họ cũng xử lý nổi, đành phải đóng cửa chẳng thèm quan tâm, nhắm mắt làm ngơ. Còn Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần phái rất nhiều người tìm kiếm Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê, nhưng hề có chút tin tức gì, hai người giống như bốc hơi, bặt vô tín.

   Ban ngày, Lãnh Tuyệt Tình im lặng chờ đợi tin tức của hai người, vào ban đêm yên tĩnh mình ngồi uống rượu trong đêm đen. Trong đáy mắt vẫn đọng lại ưu thương bị tích tụ trong vài ngày qua: Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, các ngươi ở đâu….. Trước khi hai người biến mất ngày, Nam Cung Quyết bệnh nặng chưa khỏi, còn Lạc Mộng Khê lại thần trí , nhưng có rất nhiều hắc y nhân đuổi sát theo sau, hai người bọn họ có thể hay ……

   Trong khi kinh thành hỗn loạn, trong sơn cốc, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê lại trải qua những ngày tháng như thần tiên. Hai người cùng nhau bắt cá, khi Nam Cung Quyết vừa mới bắt được, lại bị Lạc Mộng Khê phá đám làm cho con cá lại trượt về dòng nước. Hai người cùng nhau nướng, ngươi rắc chút muối, ta bôi miếng mỡ. Nếu ta rắc muối, ngươi lại bôi mỡ. Rốt cuộc, món ăn dân dã cũng nướng xong, nhưng mùi lại rất nặng. Hai người cố gắng đút món dân dã vào miệng đối phương: Vất vả lắm mới làm được món, thể lãng phí. Nhưng hai người đều thích loại đồ ăn có vị nặng như vậy, đến cuối cùng, ai cũng ăn, khắp mặt đất đều là……

   Hai người cùng nhau nấu cơm, Nam Cung Quyết nhặt rau, Lạc Mộng Khê rửa rau. Nam Cung Quyết gọi tên Lạc Mộng Khê, nhưng khi nàng ngẩng đầu lên lại ngắt lấy mấy nhánh rau ném tới chỗ Lạc Mộng Khê. Hãy nhìn xem tuyệt kỹ phi tiêu của bổn vương như thế nào…… Lạc Mộng Khê tránh khỏi phi tiêu đồ ăn của Nam Cung Quyết, thở phì phì hất nước trong lu về hướng Nam Cung Quyết, thử xem thiên nữ tát nước của bổn nương như thế nào……

   Hai người cùng nhau nấu cơm, khi Nam Cung Quyết ở Thiếu Lâm tự, ngoại việc tu dưỡng, lúc nhàm chán cũng từng đến phòng bếp ở Thiếu Lâm tự để giúp việc, nên trù nghệ coi như cũng rất tốt. Đồ ăn trong chảo được hất lên giữa trung rồi lại rơi xuống lòng chảo, hề rơi ra ngoài……

   Nhưng trong lần thứ hai hất đồ ăn lên giữa trung Lạc Mộng Khê: “ nghĩ qua là…” Rồi đụng vào người Nam Cung Quyết đẩy văng ra xa thước, làm đồ ăn ở giữa trung đều rơi xuống…… Cầm kỹ của Nam Cung Quyết kinh người, xem ra chỉ cao hơn hai bậc so với Hạ Hầu Yên Nhiên kia mà thôi.

   Khi Nam Cung Quyết đánh đàn rất tao nhã, thâm trầm. Ánh mắt thâm thúy phối hợp với tiếng đàn của làm cho người ta nghe như say như mê. Cho nên, Lạc Mộng Khê cũng quấy rối nữa, mà chỉ dựa vào người Nam Cung Quyết, lẳng lặng lắng nghe. Khi đánh tới lúc cao trào, Lạc Mộng Khê liền tới giữa bụi hoa, nương theo tiếng đàn mà nhảy múa. Kỹ thuật nhảy tuyệt đẹp, nhàng, hơn nữa lại là những vũ đạo mà chưa bao giờ thấy qua. Nam Cung Quyết vừa đàn Thuần Dương cầm, vừa đưa mắt nhìn về phía Lạc Mộng Khê. Trong ánh mắt lộ ra nồng đậm tán thưởng:

   đến dung mạo thiên hạ vô song của Mộng Khê, chỉ cần đến kỹ thuật nhảy của nàng thôi trong thiên hạ này cũng ai có thể so sánh……

   Nếu Nam Cung Phong mà nhìn thấy Mộng Khê lúc này, có phản ứng gì? hối hận vì những gì mình đối với nàng lúc trước, sau đó lại ra sức để tìm cách vãn hồi hay sao?

   Chỉ sợ là quá muộn rồi, lấy tính tình của Mộng Khê nhất định quay về với ngươi. Huống chi, Mộng Khê chỉ có thể là của ta……

   Lúc trước khi Nam Cung Quyết cưới Lạc Mộng Khê, cũng biết là nàng có dung mạo tuyệt sắc như thế, cũng càng nghĩ tới mình có thể trị khỏi bệnh để cùng nàng suốt cuộc đời. đến bước ngày hôm nay cũng là do ý trời, mà cũng là do bọn họ cố gắng tranh thủ ……

   Mộng Khê, kiếp này nàng chỉ có thể là của mình ta……

   Lạc Mộng Khê nhàng nhảy múa phối hợp rất ăn ý cùng với tiếng đàn duyên dáng của Nam Cung Quyết, cuốn hút rất nhiều con bướm tung bay xung quanh hai người, lâu cũng bay ….

   Sau khi nghe Lạc Mộng Khê biết đánh cờ tướng, Nam Cung Quyết liền thấy tò mò. Vẫn luôn muốn thỉnh giáo Lạc Mộng Khê chút về cách đánh cờ tương, nhưng chưa có thời gian. Bây giờ, hai người rảnh rỗi, tất nhiên là phải dính lấy nhau cùng nghiên cứu cách đách cờ tướng.

   thể , tên Nam Cung Quyết này được sinh ra để đả kích người khác, Lạc Mộng Khê chỉ giảng giải sơ cho chút lĩnh hội hết những chỗ mấu chốt trong đó rồi.

   Cùng đánh cờ với Lạc Mộng Khê để luyện tập thực chiến, lúc vừa mới bắt đầu người thua luôn là Nam Cung Quyết. Nhưng dần dần, thời gian Nam Cung Quyết có thể chống đỡ bàn cờ cũng tăng lên. Về sau lại có thể đánh ngang tay với Lạc Mộng Khê, đến cuối cùng, lại đánh thắng cả Lạc Mộng Khê……

   Làm Lạc Mộng Khê tức đến nỗi mỗi khi rửa rau liền lấy nước tạt ……

   Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết đều thích uống trà, vào lúc hoàng hôn sau buổi chiều, tiếng đàn duyên dáng từ trong phòng trúc vang lên, hương trà nhan nhạt xuyên qua cửa sổ tản ra ngoài.

   Gió nhàng thổi qua đưa hương trà thổi qua hoa cỏ, cây cối, bay thẳng vào trong những nơi sâu thẩm trong núi rừng. Những nơi hương trà qua làm trăm chim đậu thành đàn tranh nhau đua ngửi……

   Sau ngôi nhà trúc là rừng trúc, ở sâu trong rừng trúc có hồ suối nước nóng, ồ ồ tản nhiệt khí ra khắp chung quanh, làm cho bốn phía giống như là tiên cảnh nhân gian.

   Ôn tuyền có thể làm cường thân kiện thể, cho nên mỗi ngày trước khi mặt trời sắp xuống núi, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết đều tới đây để ngâm nước nóng. Chỉ có điều, gần đây thế cục kinh thành rối ren, nên sau khi trời tối, Nam Cung Quyết lặng lẽ trở về Lạc vương phủ, nghe ngóng hướng của các đội nhân mã khắp nơi trong kinh thành.

   Ngày trăm y hội chẩn gần trong gang tấc, thế cục trong kinh thành càng ngày càng loạn. Mặt ngoài nhìn như rất bình lặng, nhưng thực ra là sóng ngầm mãnh liệt.

   Sau khi trời tối, Nam Cung Quyết vẫn giống như ngày thường, dùng qua bữa tối liền trở về Lạc vương phủ. Lạc Mộng Khê dọn dẹp bát đũa xong liền ngâm suối nước nóng, rồi mặc tẩm y ngồi ghế đọc những quyển sách về các quốc gia, mà ngày hôm qua sau khi Nam Cung Quyết trở về phủ mang đến cho nàng. Lạc Mộng Khê nhất thời đọc thành mê, ngay cả khi Nam Cung Quyết trở về cũng chú ý tới.

   Mãi đến khi Nam Cung Quyết ôm nàng vào trong ngực, dịu dàng hỏi vài sao nàng còn chưa ngủ Lạc Mộng Khê mới lấy lại tinh thần, đưa mắt nhìn ra bên ngoài: Đêm khuya rồi……

   “Mộng Khê, nàng còn đau ?” Sau khi hai người viên phòng, ngoài ngày viên phòng đó ra, những ngày sau đó tuy hai người cùng ở chỗ , cũng ngủ chung giường, nhưng chuyện gì cũng phát sinh. Bởi vì mỗi khi Nam Cung Quyết muốn Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê đều lấy lý do là vì thân thể đau nên cự tuyệt . Nam Cung Quyết cũng hiểu biết nhiều về chuyện nữ tử đau bao lâu sau lần đầu sinh hoạt vợ chồng, vì thế khi Lạc Mộng Khê khó chịu, liền tin. Chỉ là, mỗi đêm đều ôm đại mỹ nhân, nhưng chỉ có thể nhìn, thể đụng vào, đúng là chuyện đáng buồn bực. Hơn nữa, Nam Cung Quyết còn biết khi nào Lạc Mộng Khê mới có thể khôi phục lại bình thường.

   Hôm nay sau khi trở về phủ, trong lúc vô tình Nam Cung Quyết nhắc đến ít chuyện tương tự như vậy ở trước mặt lão y giả, thế nhưng đáp án của lão y giả làm cho Nam Cung Quyết tức giận tới tận trời:

   Đáng ghét, ra Lạc Mộng Khê vẫn luôn lừa bổn vương. Sau khi trở về, tuyệt đối tha cho nàng……

   “Nam Cung Quyết, ngày kia chính là ngày trăm y hội chẩn, ngươi chuẩn bị sẵn sàng chưa?” Đáy mắt Lạc Mộng Khê lóe lóe, nhanh chóng chuyển đề tài, trong lòng thầm buồn bực: Sao Nam Cung Quyết lại nhớ tới mà hỏi vấn đề này, chẳng lẽ phát ra cái gì……

   “Bệnh của bổn vương khỏi hẳn, có cái gì phải chuẩn bị chứ.” Nam Cung Quyết phản đối, tranh thủ trước khi Lạc Mộng Khê còn chưa kịp nghĩ ra được đối sách mới, ôm lấy nàng, nhanh tới bên giường……

   “Nam Cung Quyết, ngươi làm gì?” Lạc Mộng Khê muốn giãy giụa, nhưng lại bị Nam Cung Quyết dễ dàng giam cầm trong ngực, thể động đậy……

   “Đêm khuya, đương nhiên là nghỉ ngơi” Nam Cung Quyết thờ ơ trả lời, trong mắt chứa lửa giận: Lạc Mộng Khê, nàng nên trả giá vì mình dối……

   Lạc Mộng Khê nằm trong lòng Nam Cung Quyết, ràng cảm giác được tức giận, muốn nghĩ biện pháp Nam Cung Quyết ôm nàng tới trước giường. Sau khi nhàng đặt Lạc Mộng Khê lên giường thân hình thon dài của Nam Cung Quyết cũng lập tức đè lên.

   “Nam Cung Quyết, phải ngươi là nghỉ ngơi sao?” Lạc Mộng Khê cả kinh, vội vàng dùng sức đẩy Nam Cung Quyết. phải Lạc Mộng Khê muốn làm việc vợ chồng với Nam Cung Quyết, mà là do sau khi trải qua đêm đầu làm cho nàng sinh ra loại sợ hãi đối với chuyện này……

   Nam Cung Quyết bắt lấy cổ tay Lạc Mộng Khê, dễ dàng đặt lên đỉnh đầu. Lửa giận trong mắt càng thêm đậm: “Đêm khuya, đương nhiên là muốn nghỉ ngơi. Chẳng qua là, trước khi nghỉ ngơi, chúng ta lại làm thêm chuyện khác……”

   “Ta……”

   “Thân thể khó chịu” Nam Cung Quyết tiếp lời của Lạc Mộng Khê, thèm nhìn ánh mắt đầy kinh ngạc Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết đắc ý hừ tiếng: “Đáng tiếc, lấy cớ này đối với bổn vương hết tác dụng……” Nam Cung Quyết cúi đầu khẽ hôn lên mi mắt Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê gấp giọng thức tỉnh:“Ngày mai là ngày trăm y hội chẩn, chúng ta thể muộn……”

   “Là ngày kia, nàng nhớ nhầm rồi.” Nam Cung Quyết ngữ khí ái muội: “Ngày mai chúng ta có thời gian cả ngày để nằm giường……”

   Thấy Lạc Mộng Khê còn muốn tìm cớ, Nam Cung Quyết liền vội vàng che miệng nàng lại, hung hăng mút hương vị ngọt ngào từ cánh môi mềm mại của Lạc Mộng Khê. Cái lưỡi linh hoạt chút khách khí tiến vào trong miệng Lạc Mộng Khê, ngừng công thành chiếm đất, tham lam hút lấy hương vị trong miệng nàng.

   Nụ hôn nóng bỏng triền miên đến nỗi làm cho Lạc Mộng Khê thở nổi nữa, Nam Cung Quyết hơi mở mắt, nhìn thấy khuôn mặt nhắn đỏ bừng của Lạc Mộng Khê, cùng với ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng đầy kinh ngạc và bất đắc dĩ của nàng, tức giận nơi đáy mắt của Nam Cung Quyết liền thay bằng ý cười. tức giận mới đây bỗng chốc tan thành mây khói.

   Mộng Khê, đừng sợ, ta cho nàng đêm thiệt đẹp!

   tay giữ chặt hai tay Lạc Mộng Khê, tay kia nhanh chóng cởi bỏ quần áo người nàng. Những ngón tay thon dài ngừng tự do châm lửa từng tấc da thịt trắng nõn mịn màng……

   Da thịt vừa tiếp xúc với khí lạnh làm thần trí sa vào sương mù của Lạc Mộng Khê bỗng chốc trở về, khẽ mở mắt nhìn xuống, thấy quần áo của mình bị Nam Cung Quyết cởi ra hơn phân nửa. Khoảng cách đến lúc hai người phát sinh quan hệ còn xa ……

   Đáy mắt Lạc Mộng Khê hơi lóe lóe, trúc trắc chậm rãi đáp lại nụ hôn của Nam Cung Quyết. Thân hình Nam Cung Quyết đột nhiên chấn động, trong đôi mắt thâm thúy tràn đầy vui sướng, hôn càng thêm triền miên và xâm nhập, trong lúc bất tri bất giác thả lỏng giam cầm đối với Lạc Mộng Khê……

   Nhưng lại biết đáp lại của Lạc Mộng Khê là vì muốn để lơi là đề phòng mà cố ý sắp đặt……
   tiểu Viên ViênAliren thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 85: Sầu triền miên

   Edit : Thu Trang

   Beta:yunafr


   Nam Cung Quyết buông ra đôi môi bị hôn  đến sưng đỏ, ôn nhu khẽ hôn lên cổ Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê ánh mắt mê ly, khuôn mặt nhắn ửng đỏ, cố nén thân thể nổi lên phản ứng khác thường, bàn tay bé mềm mại dấu vết thoát khỏi giam cầm của Nam Cung Quyết, chậm rãi đặt lên cổ .

   Nam Cung Quyết tưởng Lạc Mộng Khê nghĩ thông suốt, bắt đầu đáp lại , trong lòng cao hứng còn kịp, tự nhiên phòng bị nàng, tinh tế hôn, hôn dọc theo xương quai xanh tinh xảo chậm rãi xuống phía dưới.......

   Nháy mắt hai tay Lạc Mộng Khê phóng tới sau gáy Nam Cung Quyết, nguyên bản mê ly ánh mắt, ra lửa giận, muốn đối phó Nam Cung Quyết, ngực đột nhiên truyền đến cảm giác tê dại, toàn thân dân lên lên trận cảm giác khác thường, đầu óc Lạc Mộng Khê nhất thời trống rỗng, kiều mỵ, thanh ngượng ngùng từ trong miệng phát ra......

   Thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết đột nhiên chấn động, ánh mắt thâm thúy nhiễm đầy dục tình lên ý cười hiểu : Nguyên lai nhược điểm của nàng ở đây……   Nam Cung Quyết đối với địa phương vừa hôn qua, lại hung hăng hôn vài cái, cảm giác ràng dưới thân Lạc Mộng Khê run rẩy, tiếng kêu kiều mị dù bị áp chế mạnh mẽ, lại vẫn khe khẽ thoát ra khỏi miệng, bay vào trong tai, Nam Cung Quyết trong mắt lên vẻ đắc ý, bất tri bất giác tăng thêm lực đạo hôn môi...... Lạc Mộng Khê hơi hơi cúi đầu, Nam Cung Quyết biết khi nào cởi ra cái yếm hồng nhạt của nàng, lúc này chính vùi đầu ở trước ngực nàng, môi mạnh mẽ hôn ngực mềm mại của nàng , dâng lên những cảm giác khác thường ở trong cơ thể, kiều mỵ, thanh mê người, chịu khống chế tràn ra, Lạc Mộng Khê vừa tức vừa vội:

   Đáng giận Nam Cung Quyết, như thế nào như vậy thông minh...... Bất quá, ta cho ngươi như nguyện ...... bàn tay của Nam Cung Quyết chậm rãi xuống phía dưới, muốn cời cái gò bó cuối cùng người Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê trong lòng cả kinh, bắt buộc chính mình tập trung tất cả sức lực, ở lúc bàn tay to của Nam Cung Quyết chạm đến cừu khố của nàng (cừu khố: quần chip ấy :”> ai cũng hiểu ^^), tay nàng điểm tới huyệt ngủ của Nam Cung Quyết......

   Lạc Mộng Khê vừa hạ tay xuống, Nam Cung Quyết hề phòng bị trong khoảnh khắc toàn bộ động tác dừng lại, vùi đầu ở trước ngực Lạc Mộng Khê, lâm vào ngủ say.

   Lạc Mộng Khê thầm thở ra, khẽ nhếch cái miệng nhắn, mồm to hô hấp, ngực theo hô hấp của nàng, ngừng phập phồng, đầu Nam Cung Quyết cũng theo hô hấp của Lạc Mộng Khê, cao thấp di động......

   lúc sau, Lạc Mộng Khê khôi phục khí lực, lấy tay đem Nam Cung Quyết đổ lên bên, xoay người ngồi dậy, rất nhanh mặc lại quần áo người.

   Nàng nhìn người nằm bên cạnh, Nam Cung Quyết muốn lâm vào ngủ say, lại nghĩ đến vừa rồi làm gì nàng, Lạc Mộng Khê giận đến muốn đánh , Nam Cung Quyết bị nàng đánh hả giận: Nam Cung Quyết đáng giận, ngươi lại kiêu ngạo với ta...... Ngươi lại khi dễ ta ...... Ngươi so võ công với ta cao......

   Chơi cờ so với ta mạnh......

   Ngày kia chính là trăm y hội chẩn, vì để thuận lợi qua cửa ải, Lạc Mộng Khê thể đánh Nam Cung Quyết thành trọng thương, cho nên khi đánh Nam Cung Quyết, nàng dùng nội lực, quyền đánh ra ít, nhưng chỉ bị thương chút ngoài da. Hơn nữa, những vết thương này thân thể, mặc y phục vào, người ngoài ai cũng thấy......

   lâu sau, Lạc Mộng Khê đánh mệt, liền ngừng tay, ngửa mặt nằm giường, kéo qua chăn gấm phủ lên người mình cùng Nam Cung Quyết:

   Nơi này ban ngày ấm áp như xuân, nhưng buổi tối vẫn có chút lạnh , nếu Nam Cung Quyết bị gió lạnh nhiễm phong hàn, Nam Cung Phong khẳng định muốn loan truyền bốn phương, lần này danh y hội chẩn, Nam Cung Quyết phải tốt, thể có nhược điểm, nhất là để kẻ khác nắm nhược điểm trong tay......

   Đêm khuya, nhưng trải qua vừa rồi ép buộc, Lạc Mộng Khê buồn ngủ, nằm ở giường, lăn qua lộn lại ngủ được.

   Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài, ngồi dậy, suy tư phải làm chút gì, mới có thể mau vào giấc ngủ, lơ đãng ngẩng đầu, trông thấy mấy quyển quốc gia chí nàng để ghế, mắt sáng ngời.

   Lạc Mộng Khê lúc nhiều nhàn hạ thích đọc sách, nếu ngủ được, xem thư cũng sai. Lạc Mộng Khê xoay người xuống giường, đem mấy cuốn quốc gia chí lấy đến trong tay, nàng lại chạy về giường: Nơi này ban đêm xác thực có chút lạnh, vẫn là giường ấm áp hơn.

   Lạc Mộng Khê nằm đến giường, mở ra các quốc gia chí, giở đến chỗ lúc nãy nàng đọc, tiếp tục xem tiếp. Cũng biết vì sao, nàng vẫn cảm thấy như thiếu gì đó, vốn xem say mê các quốc gia chí, lúc này thế nhưng có chút nhìn được, trực giác cho nàng, tình có chút đúng, nhưng đúng chỗ nào, nàng lại được.

   Lạc Mộng Khê đem sách để qua bên, bất đắc dĩ nhìn trướng mạn phía đỉnh đầu: Đến cuối cùng là đúng chỗ nào......

   Hơi hơi nghiêng đầu nhìn người phía bên cạnh, Nam Cung Quyết ngủ say sưa, Lạc Mộng Khê  mắt sáng ngời: ra là thế, là nơi này đúng......

   Lạc Mộng Khê lấy lấy cánh tay của Nam Cung Quyết đặt phía sau gáy làm gối đầu, thân thể nhuyễn hương dựa vào trong lòng Nam Cung Quyết, lại cầm lấy sách, tâm an, trong lòng cảm giác ngưng thần nảy lên, Lạc Mộng Khê lại say mê xem nội dung phía dưới.

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê thành thân tháng có thừa, mỗi đêm, Nam Cung Quyết đều ôm nàng vào giấc ngủ, trong tiềm thức, nằm ở giường, Lạc Mộng Khê có thói quen được Nam Cung Quyết ôm vào trong lòng, vừa rồi Nam Cung Quyết ôm nàng, nàng đương nhiên cảm giác thích hợp .

   Các quốc gia lý hoàn cảnh, phong thổ giống nhau, Lạc Mộng Khê ngưng thần nhìn kỹ, đem nội dung được viết nhất nhất ghi nhớ, đột nhiên, bàn tay to vươn ra, lật trang sách Lạc Mộng Khê xem.

   “Đợi chút, ta còn hai hàng chưa xem xong đâu.” Lạc Mộng Khê vội vàng ngăn lại, hai hàng cuối cùng kia ghi chú thích, phải đặc biệt trọng yếu, Lạc Mộng Khê đại khái quét hai mắt, ý muốn bàn tay to đừng lật vội trang sách nàng xem.

   Bàn tay to lật qua trang sách, kéo sách qua bên, kéo sang hướng bên phía mình, Lạc Mộng Khê gấp giọng kháng nghị: “Ta xem chưa xong mặt này ......” Sách này là ta xem trước mà......”

   Đợi chút, nơi này chỉ có ta cùng Nam Cung Quyết hai người, tay kia phải của ta, chẳng phải chính là...... Nam Cung Quyết ......

   Mộng Khê chậm rãi quay đầu, vừa vặn nhìn vào đôi mắt trong suốt của Nam Cung Quyế, ánh mắt mang theo tức giận, chỉ nghe “Oanh” thanh vang lên, đầu óc nhất thời trống rỗng:

   Nam Cung Quyết phải bị ta điểm ngủ huyệt sao? Như thế nào tại là thanh tỉnh, là vận công giải khai ngủ huyệt, vẫn là ta căn bản là có điểm trúng huyệt đạo của ......

   “Mộng Khê, ngươi làm sao vậy? Nếu hề buồn ngủ, chúng ta liền cùng nhau đọc sách .” để ý ánh mắt khiếp sợ của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết nhàng bâng quơ, ôm lấy Lạc Mộng Khê, đem ánh mắt chuyển tới sách......

   Lạc Mộng Khê mất tự nhiên cười gượng hai tiếng, giảm bớt xấu hổ: “Thời gian còn sớm, ta có chút mệt rã rời, trước nghỉ ngơi, ngươi chậm rãi xem .”

   xong, Lạc Mộng Khê đưa quốc gia chí trong tay cho Nam Cung Quyết, chuyển thân, đưa lưng về phía Nam Cung Quyết mà nằm, cũng gắt gao nhắm hai mắt lại: Chỉ mong đêm nay có thể bình an vượt qua......

   Vừa rồi nàng đánh lén được Nam Cung Quyết, lúc này Nam Cung Quyết thức tỉnh, tất nhiên đối nàng có phòng bị, Nam Cung Quyết võ công lại cao như vậy, Lạc Mộng Khê khẳng định lại đắc thủ, vì phòng tự mình chuốc lấy cực khổ, nàng vẫn là buông tha ý niệm tiện thủ hạ vi cường ......

   “Mộng Khê đọc sách?” Nam Cung Quyết ngữ khí bình tĩnh, mang theo ý vị hàm súc hứng thú.

   nhìn, nhìn......” Lạc Mộng Khê khép hờ ánh mắt gấp giọng đáp ứng: Xem tiếp, ta chính là tự mình chuốc lấy cực khổ......

   Nam Cung Quyết vẫy tay đem các quốc gia chí ném tới trong phòng bàn tròn: “Nếu đọc sách , chúng ta đây liền làm chút việc.”

   Lạc Mộng Khê trong lòng cả kinh, kịp có phản ứng, thân thể nhuyễn hương nháy mắt bị lật sang, Thân hình thon dài của Nam Cung Quyết rất nhành đè ép lên: “Nam Cung Quyết, ta......” Mệt mỏi hai chữ còn chưa ra, bị Nam Cung Quyết gắt gao che lại miệng.

   “Nam Cung Quyết...... Ngô...... Ngô......” Lúc này đây, Nam Cung Quyết là tức giận, gắt gao cầm trụ hương vị ngọt ngào của Lạc Mộng Khê, mềm mại cánh môi, hôn kịch liệt, triền miên, cho Lạc Mộng Khê cơ hội chuyện. Đem cánh tay của Lạc Mộng Khê gắt gao đặt ở đỉnh đầu, cánh tay khác cởi y phục người Lạc Mộng Khê, ở nàng tinh tế, bóng loáng, trắng noãn làn da dần lộ, hỏa diễm châm lần so với lần lại trổi dậy......

   Kỳ , vừa rồi cũng có bị Lạc Mộng Khê điểm trúng huyệt đạo, sở dĩ làm bộ bị thiết kế, là vì muốn nhìn chút Lạc Mộng Khê đến cuối cùng muốn làm gì.

   Ở lúc làm bộ mê man, Lạc Mộng Khê lại dám đánh , cùng nàng so đo, bởi vì chịu đều là bị thương ngoài da, có gì trở ngại.

   giờ, mục đích của Lạc Mộng Khê đối Nam Cung Quyết hoàn thành, kế tiếp, nên đến phiên ra tay, Lạc Mộng Khê trước đây dối vừa vặn thân thể có bệnh , lừa , tại vì trốn tránh cùng cùng phòng, thế nhưng thầm thiết kế . Nam Cung Quyết tuy rằng muốn cùng Lạc Mộng Khê so đo, nhưng trừng phạt nho vẫn là nên có, muốn cho nàng nhớ kỹ: Lừa gạt , thiết kế hậu quả, vẫn là có chút thê thảm......

   Lạc Mộng Khê hai gò má phi hồng, ánh mắt mê ly, thân thể nóng lên, Nam Cung Quyết khúc  dạo đầu làm sai biệt lắm, lấy đầu gối mở ra hai chân sau của Lạc Mộng Khê, ưỡn eo, tiểu Quyết hùng dũng (*hắc hắc* cái này ==” ta k0 biết phải sao để cho nàng kun’ vậy) tiến vào trong cơ thể Lạc Mộng Khê......

   Hạ thân  mềm mại vây lấp, tiêu hồn thực cốt cảm giác nháy mắt lan khắp toàn thân, Nam Cung Quyết theo bản năng rất nhanh động đứng lên......

   “Nam Cung Quyết...... Ngươi chút...... chút......” Lạc Mộng Khê chính là lần thứ hai trải qua việc này, Nam Cung Quyết động tác quá nhanh, hạ thân của nàng trướng khó chịu, khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ bởi vì thống khổ, hơi hơi có chút vặn vẹo......

   Nhìn ra Lạc Mộng Khê khoẻ, Nam Cung Quyết mang theo lửa giận trong mắt lên tia thương xót, thả chậm động tác, thử làm cho Lạc Mộng Khê chậm rãi tiếp nhận , hôn dịu dàng, nhàng dừng ở Lạc Mộng Khê mặt, người......

   Theo Nam Cung Quyết ngừng động tác, hạ thân Lạc Mộng Khê cảm giác đau đớn chậm rãi biến mất, thay vào đó, là loại cảm giác khác thường, thoải mái khó có thể diễn tả bằng ngôn từ, chẳng lẽ đây là mọi người thường tiêu hồn thực cốt, dục tiên dục tử......

   Trong trời đất giống như chỉ còn hai người là nàng cùng Nam Cung Quyết, trong mắt hai người chỉ có nhau, trong lòng duy nhất......
   tiểu Viên Viên, lottiepegau0205 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 85

   Edit : Thu Trang

   Beta:yunafr
    

   Nguyên lai loại chuyện này, còn có thể như vậy mĩ, cũng như đêm đầu nàng cảm thấy đau đớn cùng đau lòng.

   Trong tiềm thức, thân thể Lạc Mộng Khê thành thực, bắt đầu chậm rãi đáp lại Nam Cung Quyết, dục còn sống tử, dục điên còn cuồng, giường lớn Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê triền miên, cần lo lắng có người tiến đến quấy rầy.

   Lạc Mộng Khê đáp lại làm cho Nam Cung Quyết vui sướng đồng thời, chút bất tri bất giác thêm lớn lực đạo, giường lớn bị hai người ép buộc “Chi nha chi nha” kêu.

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê hai hợp làm , trong mây mưa cùng nhau lên đỉnh, dắt tay sóng vai, cộng đồng tiến thối, tiêu hồn thực cốt, liều chết triền miên......

   Nam Cung Quyết người giống như chứa vô cùng vô tận lực lượng, muốn Lạc Mộng Khê lần lại lần, thẳng đến toàn thân Lạc Mộng Khê yếu đuối vô lực, mềm mại như nước, tê liệt ngã xuống ở giường, vừa động cũng nghĩ động, Nam Cung Quyết còn muốn có ý dừng lại.

   Trời gần sáng, ý thức Lạc Mộng Khê cũng chậm chậm mơ hồ, làm nàng rốt cục chống đỡ được, nặng nề ngủ khi, còn có thể cảm giác được được Nam Cung Quyết ở nàng trong cơ thể đánh thẳng về phía trước. Trước khắc ý thức tiêu tán, Lạc Mộng Khê cảm giác chính mình hề hay biết môi đào lại bị hôn trụ, lưỡi nóng bỏng linh hoạt tham nhập trong miệng mình, hương vị nam tính quen thuộc, ở trong miệng ngừng lan tràn......

   “Mộng Khê...... Mộng Khê...... Đứng lên ăn chút ......”

   Trong mông lung, thanh Nam Cung Quyết mang áy náy gọi bên tai vang lên, ngay sau đó, mùi đàn hương thản nhiên quanh quẩn ở chóp mũi, Lạc Mộng Khê cảm giác chính mình được ai đó giúp đỡ đứng lên, rơi vào vòng ôm ấp ấm áp quen thuộc:

   “Mộng Khê......Tỉnh sao?”

   Toàn thân Lạc Mộng Khê đau, cũng rất nhàng khoan khoái, tựa giống như vừa mới tắm rửa qua, thân thể có chút khí lực, mí mắt trầm trọng căn bản là mở ra được, từng trận hương đồ ăn bay vào trong mũi, Lạc Mộng Khê thế nhưng có cảm giác thèm ăn.

   “Đừng ầm ỹ...... Ta buồn ngủ quá......” Lạc Mộng Khê bất mãn thầm tiếng, ý thức dần dần mơ hồ. “Mộng Khê...... Ăn chút gì rồi ngủ tiếp......” Muỗng đụng phải môi, ấm áp hương cháo tiểu mễ bay vào trong mũi, nàng cần mở to mắt, chỉ cần há mồm liền có thể uống xong.

   Khó có khi Nam Cung Quyết hầu hạ nàng, nếu ở bình thường, Lạc Mộng Khê khẳng định đem cháo tiểu mễ tự uống, nhưng lúc này, nàng chỉ muốn ngủ, đối với cháo tiểu mễ, có hứng uống. Toàn thân Lạc Mộng Khê vô lực, ngay cả cũng lười, hương cháo tiểu mễ gần trong gang tấc, mày nàng hơi hơi cau, ngược lại đem khuôn mặt nhắn vùi vào trong ngực Nam Cung Quyết, thoát muốn uống. Mơ mơ màng màng, nàng giống như nghe được Nam Cung Quyết mạnh thở dài, sau đó ôm chặt lấy nàng, cằm phóng tới đỉnh đầu nàng, bên tai thổi qua câu: “Mộng Khê...... Thực xin lỗi......”   

   Lúc Lạc Mộng Khê tỉnh lại, ngoài cửa sổ tối đen, bàn thắp ngọn nến, Nam Cung Quyết ôm nàng trong ngực ngủ say sưa: Đây là lúc nào......

   Toàn thân Lạc Mộng Khê tuy rằng đau, nhưng thân thể nhàng khoan khoái, ràng là tắm rửa lâu, trước lúc nàng mê man có mặc đồ, bây giờ người lại mặc tẩm bộ đồ màu hồng nhạt, cần động não cũng biết là kiệt tác của ai: Xem ra Nam Cung Quyết nhưng rất có tâm, cũng thực săn sóc......

   “Nàng tỉnh!” thanh kinh hỉ đầu truyền xuống, Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn lại, Nam Cung Quyết thâm thúy, mỏi mệt ánh mắt lóe nồng đậm hỉ ưu.( ánh mắt sâu sắc chứa cả mừng cả lo í ~_~ là ánh mắt kiểu gì nhở?)

   “Ta ngủ lâu sao?” Lạc Mộng Khê nhớ chính mình mê man, trời tờ mờ sáng, nhưng bây giờ, bên ngoài trời là màu đen , chẳng lẽ lại buổi tối, ta thế nhưng ngủ ngày......

   Nam Cung Quyết ánh mắt mất tự nhiên lóe lóe, cánh tay ôm Lạc Mộng Khê bất giác ôm chặt, nhìn trong giọng có vẻ bình tĩnh, chứa đầy áy náy: “Nàng muốn ngủ ngày đêm, trời sắp sáng, sau hừng đông, chính là ngày trăm y hội chẩn......”

   “Mộng Khê...... Bổn vương......” Nam Cung Quyết hơi hơi cúi đầu, biết suy nghĩ cái gì, trong lòng Lạc Mộng Khê khó hiểu, ngẩng đầu nhìn phía , yên lặng chờ đáp án của , sau lúc lâu do dự, Nam Cung Quyết vẫn là ra ba chữ kia: “Thực xin lỗi!”

   ra, Nam Cung Quyết chính là nghĩ muốn cho nàng tí giáo huấn nho , lại nghĩ rằng hại nàng ngủ lâu như vậy.

   Kỳ , khi hai người cùng phòng, nếu Lạc Mộng Khê vẫn cự tuyệt, Nam Cung Quyết bắt buộc của nàng, nhưng nửa đường, Lạc Mộng Khê thỏa hiệp đón ý hùa , cho nên, quên......

   Nhưng mà, việc này cũng cho kinh nghiệm: Võ công Lạc Mộng Khê sai, thân thể mặc dù hảo, nhưng cũng chịu nổi của như thế ép buộc......

   Quên , chuyện qua liền cho qua , Lạc Mộng Khê muốn cùng Nam Cung Quyết so đo, huống chi, nàng khi đó cũng cuồng đánh chút, hơn nữa sau hừng đông Nam Cung Quyết bị trăm y hội chẩn, tuy bệnh của tốt lên, nhưng bảo trì tâm tình tốt, so với xấu tốt hơn.

   “Có gì ăn , ta đói bụng.” Bị Nam Cung Quyết ép buộc hơn quá nửa đêm, nàng lại ngày chưa ăn cơm, đói bụng mới là lạ.

   “Mộng Khê, nàng...... trách ta sao?” Đối với Lạc Mộng Khê chút nào so đo, Nam Cung Quyết có chút giật mình, biết Lạc Mộng Khê, là người có cừu oán tất báo .

   Lấy Nam Cung Quyết hiểu biết Lạc Mộng Khê, nàng khẳng định hội lại cuồng đánh chút, đánh toàn thân xanh tím, gãy xương cốt mới tính hết giận, nhưng hôm nay nàng như thế nào khinh địch như vậy bỏ qua cho ......

   “Ta đói bụng, nghĩ muốn ăn cái gì đó, nghĩ việc gì khác.” Thông minh như Nam Cung Quyết, tự nhiên nghe hiểu được ngoại trong lời của Lạc Mộng Khê: Nàng nghĩ cùng so đo chuyện này ......

   “Mộng Khê, cám ơn nàng!” Nam Cung Quyết đem Lạc Mộng Khê gắt gao ôm vào trong lòng, ánh mắt thâm thúy lóe ra vui vẻ cùng thỏa mãn: “Đồ ăn bổn vương vẫn đều cho ngươi làm nóng, lập tức kêu người bưng tới.”

   Lạc Mộng Khê ngủ ngày đêm, tự nhiên là còn buồn ngủ , hơn nữa trời cũng sắp sáng, cho dù nàng muốn ngủ, chỉ sợ vừa nhắm mắt lại, sáng.

   Lạc Mộng Khê rời giường rửa mặt chải đầu xong, Nam Cung Quyết cũng bưng đồ ăn nóng hầm hập đến, hai người cùng nhau dùng qua đồ ăn, trời cũng sáng, khoảng cách trăm y hội chẩn, còn có vài cái canh giờ. “Nam Cung Quyết, ngày hôm qua kinh thành có hay phát sinh cái gì đại ?” Lạc Mộng Khê sau khi vào cốc mặc dù ra ngoài, nhưng Nam Cung Quyết mỗi ngày đều hồi vương phủ, sau khi trở về, liền đem tin tức chính mình biết được cho Lạc Mộng Khê, hai người cùng nhau đem tình tinh tế phân tích, tìm kiếm chân tướng tình phía sau màn. Tối trước, Nam Cung Quyết sau khi trở về liền cùng nàng triền miên, ngày hôm qua nàng lại ngủ ngày, Nam Cung Quyết cũng chưa kịp chuyện kinh thành hai ngày xảy ra cho nàng.

   Nam Cung Quyết đem áo choàng khảm hoa bạch sách đưa đến người Lạc Mộng Khê: “Nam Cung Phong tự cho là cái gì cũng , chẳng những sai người chung quanh bịa đặt, còn tự cho là thông minh phái người thầm giám thị Lạc vương phủ, mục đích, là muốn thông qua người Lạc vương phủ tìm được bổn vương.”

   là ý nghĩ kỳ lạ. “Trừ việc đó ra, vào trưa ngày hôm qua, Tây Lương quốc thái tử Hạ Hầu Thần đến Thanh Tiêu, tiệc tẩy trần cho vốn định là tối hôm qua, nhưng bổn vương biết vì sao lại thay đổi, phụ hoàng đổi thành đêm nay......”

   Tây Lương quốc thái tử Hạ Hầu Thần, trong tuyệt thế tứ công tử, Nam Cung Quyết, Lăng Khinh Trần, Lãnh Tuyệt Tình, Lạc Mộng Khê đều gặp qua, ba người này sở hữu đặc điểm hơn người làm cho người ta theo kịp, biết Hạ Hầu Thần này lại là loại bộ dáng gì......

   Thế gian đồn đãi, Lạc vương Nam Cung Quyết thân mang bệnh bất trị, Thanh Hoàng vì bác bỏ tin đồn, đặc biệt mời trăm danh y đến chẩn trị.

   Hạ Hầu Thần nếu đến Thanh Tiêu, khẳng định cũng đối chuyện này cảm thấy hứng thú, trăm y hội chẩn, chắc chắn xuất , đến lúc đó, Lạc Mộng Khê liền cũng biết, này vị thứ tư danh tuyệt thế tứ công tử đến cuối cùng như thế nào vĩ đại.

   Mây sớm chầm chậm phân tán, sương mù ngoài phòng dần tan biến, sau tầng mây thái dương rực rỡ dần nhô lên.

   “Thời gian còn sớm, chúng ta thôi.” Nam Cung Quyết buộc lại áo choàng người Lạc Mộng Khê, nắm bàn tay của nàng hướng ra cửa :

   Ở trong này những ngày hạnh phúc qua, tuy rằng chỉ có thời gian vài ngày ngắn ngủi, cũng là từ khi bọn họ quen biết, đây chính là cuộc sống tốt đẹp nhất, kế tiếp, bọn họ liên thủ đối địch, chỉ sợ tới đây rất ít có thời gian rảnh mà nhàn  nhả......

     Các nàng đừng quên click quảng cáo ủng hộ web nha
   tiểu Viên Viênpegau0205 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 85: Sầu triền miên

   Edit : Thu Trang

   Beta :yunafr   Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết ra phòng trúc, bốn phía bao phủ tầng sương mù mỏng , làm cho hoa cỏ cây cối thêm phần cẩm giác bí cùng đẹp mông lung mê ảo.

   “Nam Cung Quyết, tay ngươi khi nào lại ấm áp như vậy?” Nam Cung Quyết bệnh nặng, nhiệt độ cơ thể so với Lạc Mộng Khê còn thấp hơn, tay lạnh như băng, thực lạnh, nhưng là tại, tay Nam Cung Quyết thực ấm áp. “Bổn vương bệnh nặng khỏi hẳn, thể chất thư hàn biến mất, thân thể khôi phục bình thường.” Bàn tay to của Nam Cung Quyết nắm bàn tay của Lạc Mộng Khê khẽ xiết chặt: Tay Mộng Khê, có chút lạnh.

   Bệnh Nam Cung Quyết sau khi tốt tuy rằng chỉ lần nắm lấy tay Lạc Mộng Khê, đều nắm tay lúc mặt trời lên ấm áp, tay ấm, tay nàng cũng ấm, nàng cảm giác tay có bao nhiêu ấm áp. Nhưng là tại, trời mới sáng, thời điểm này có chút lạnh, tay Lạc Mộng Khê lạnh, đương nhiên cảm giác được tay Nam Cung Quyết ấm:

   Khó trách người khác mùa đông thể cùng bạn trai chia tay, nam tử nhiệt độ cơ thể so với nữ tử cao hơn, tay lạnh bé nắm ở trong bàn tay to, rất nhanh thấy nàng liền cảm thấy ấm áp, cho dù có dùng bao tay cũng so ra kém tay của họ. Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê tay trong tay giữa rừng cây, trai tài sắc,phi thường xứng đôi, nhận thấy được Lạc Mộng Khê có chút lưu luyến, Nam Cung Quyết ngừng cước bộ, đem Lạc Mộng Khê ôm trong ngực, khuôn mặt tuấn tú kề sát khuôn mặt nhắn Lạc Mộng Khê tuyệt mỹ đủ để làm người ta điên cuồng: cần ưu thương, về sau có rảnh, chúng ta rồi trở về nơi này......”

   Lạc Mộng Khê luyến tiếc rời , cho nên, hai người chậm, khi hai người ra đại sơn, mặt trời muốn lên cao, ánh nắng ấm áp chiếu khắp nơi .

   “Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết......” Bắc Đường Diệp lo lắng thanh vọng vào trong tai, hai người quay đầu nhìn lại, gặp Bắc Đường Diệp đứng ở đại thụ xa trăm mét, đối với hai người vẫy tay. Bọn họ trong lúc đó cách rất xa, cho dù Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp, Lạc Mộng Khê nhãn lực dù cho tốt cấp mấy, cũng xem thấy được bộ dáng đối phương: Vừa rồi thanh là truyền nhập mật, nếu , truyền bình thường thể được xa như vậy. lạ, bổn vương tối hôm qua ràng bảo cần đến đón, chẳng lẽ xảy ra chuyện gì? Nam Cung Quyết đôi mắt hơi trầm xuống, nhàng buông lỏng cánh tay ôm Lạc Mộng Khê: “Mộng Khê, nàng trước chờ ở đây lát, bổn vương chút trở lại.”

   Nam Cung Quyết rồi, Lạc Mộng Khê nhàn rỗi vô ngắm nghía xung quanh, hoa cỏ giờ bắt đầu mọc khắp nơi, hơn nữa tại là mùa thu, nhưng lá cây xanh mơn mởn ấy còn đọng lại sương sớm, , những giọt sương trong suốt chiếu rọi ánh nắng mặt trời, phản xạ ra nhiều điểm ánh ngọc trong suốt ,tuyệt đẹp.

   Đột nhiên, đóa hoa tên xuất trước mặt nàng, đóa hoa đọng lại từng giọt từng giọt sương mai, khi ánh mặt trời chiếu xuống, thập phần xinh đẹp, vẻ đẹp khiến người ta lóa mắt.

   Sương mai có công hiệu dưỡng nhan, so với sữa rửa mặt của thời đại tốt hơn nhiều, nhất là hoa cỏ, hấp thu tinh hoa tinh hoa trời đất, lại mang theo dinh dưỡng từ hoa cỏ, rất tốt cho da, cam đoan vô cùng mềm mại, tinh tế láng mịn. Còn có, dùng giọt sương pha ra trà cũng ngon hơn dùng nước bình thường để pha trà.

   Giọt sương có rất  nhiều ưu việt, Lạc Mộng Khê tự nhiên cũng biết, rất nhanh xuất ra cái bình thuốc , trong bình là ít thuốc giải độc bình thường.

   Lạc Mộng Khê đem viên thuốc đổ ra khỏi khăn tay cách sương từ đóa hoa kia từng cẩn thận, tay cầm bình sứ , bước nhanh tới chổ đóa hoa kia, cẩn thận đem giọt cẩn thận cho vào trong bình, bộ dáng cẩn thận. Hoa cũng biết là hoa gì, rất thơm, rất đẹp, sau khi thu thập xong mấy giọt sương, Lạc Mộng Khê cẩn thận đem bình sứ thu hảo, đưa tay hái đóa hoa kia xuống, đem lên mũi khẽ ngửi, khóe miệng, rộ ra ý cười mê người.

   Lúc này, vốn tưởng rằng có người nơi này, cho nên, Lạc Mộng Khê thực tùy ý, cũng nghĩ, cách Lạc Mộng Khê chừng hai mươi thước sau tảng đá,có đạo thân ảnh thon dài đứng, Lạc Mộng Khê lấy sương cùng loạt động tác tất cả đều rơi vào trong mắt nam tử kia.

   Ánh mắt Nam tử, lóe lênnồng đậm khiếp sợ: thể tưởng được đời này nhưng lại có nữ tử xinh đẹp như thế, nghĩ đến, nữ tử như tiên thế nhưng lại xuất ở Thanh Tiêu này...... :)”3 tiếng sét muộn rồi đây là hoa có chủ, huynh nên oán tác giả soái ca)

   “Điện hạ, ngài đến lúc nên trở về thành ..”, người kia là bị thanh của tùy tùng cung kính gọi tỉnh, suy nghĩ của nam tử bị đánh gãy, hờn giận xoay người, răn dạy: “Thanh Hoàng đêm nay vì bản cung chuẩn bị yến tẩy,còn  sớm nên trở về thành làm gì?”

   Ngay tại lúc nam tử quay đầu răn dạy tùy tùng đồng thời, Nam Cung Quyết cũng tới bên cạnh Lạc Mộng Khê, bởi vì nam tử là đứng ở cạnh tảng đá , xoay người, cả người  sau tảng đá, cho nên Nam Cung Quyết cũng có nhìn thấy .

   “Mộng Khê, chúng ta về trước Lạc vương phủ thay quần áo, sau đó lại đại điện nhận trăm y hội chẩn.” Nam Cung Quyết cùng lúc xuất ra đưa sa mạn che lại mặt Lạc Mộng Khê, liếc mắt nhìn lại, lúc này Lạc Mộng Khê lại khôi phục bộ dạng như trước kia lúc nàng trúng độc bị hủy dung.

   Lạc Mộng Khê đầu tiên là khó hiểu, sau đó lập tức thả lỏng: khuôn mặt nàng đẹp, nếu để người khác nhìn đến có náo loạn, bị nữ tử ganh tị, nam tử nhìn đến có ý cướp đoạt.

   Nam Cung Quyết nắm tay bé của Lạc Mộng Khê rất nhanh rời nơi đó, bên này tủy tùng của  nam tử kia còn cung kính giải thích:

   “Điện hạ, ngài phải hôm nay muốn đại điện nhìn xem trăm y hội chẩn sao?” muốn nhanh đến giờ. Được tùy tùng nhắc tới mới nhớ ra , nam tử kia cũng phản ứng lại: Vừa rồi chỉ lo nhìn nương kia, ta lại quên mất chuyện này, Nam Cung Quyết mang bệnh bất trị, biết là hay là giả, lần này tiến vào đại điện liền biết.

   “Truyền lệnh xuống, trở về thành.” ra ngoài đêm, món ăn thôn quê ăn tới, nhưng là, nếu kết bạn được với vị nương kia, so với ăn tới bao nhiêu món ăn thôn quê đều vui vẻ  hơn hết.

   Tuy rằng nữ tử kia dung mạo tuyệt sắc thế gian có hai, nếu nàng xuất trước mặt người khác, nhất định là đối tượng cho chúng nam tử tranh đoạt.

   Nhưng mà, thân phận của , địa vị cùng với tướng mạo thuộc bậc xuất chúng, thế gian cũng có mấy người có thể so sánh với , cho nên, tin tưởng, nữ tử kia nhất định cự tuyệt .

   Mà khi phân phó xong hết thảy tình, chuẩn bị tiến đến làm quen nữ tử kia, phát nữ tử kia, thấy bóng dáng.

   Nam tử trong lòng cả kinh, bước nhanh chạy tới chỗ Lạc Mộng Khê đứng vừa rồi, tìm kiếm khắp nơi, đập vào mắt thấy được, trừ bỏ hoa cỏ chính là cây cối, làm gì còn thân ảnh nữ tữ kia. Vừa rồi chẳng lẽ là ảo giác của chính , dù mặt trời dâng lên tới đỉnh, trong núi rừng còn suơng mù nhàn nhạt, hoa cỏ đều có linh tính, lại phối hợp địa hình trong núi, làm người ta xuất ảo giác phải có khả năng.

   Vừa rồi nữ tử kia đứng ở trong đám hoa cỏ, thực chân , nhưng cũng thực hư ảo, đẹp kinh người, cái đẹp thực tế. Khiến nguời ta điên cuồng: đời này, thực có nữ tử tuyệt sắc như vậy......

   Có chút tự giễu cười cười: Có thể vừa rồi là ảo giác của ta , hoặc là, nàng là tiên, hoa tiên, phải cùng thế giới với .

   Vẻ đẹp thế tục nhiều nhất khiến kẻ khác trầm mê, nhưng vẻ đẹp của nàng, đủ để khiến người ta điên cuồng, thế gian, có khả năng có vẻ đẹp này, nếu , thiên hạ chắc chắn đại loạn.

   Nam tử muốn rời , dưới chân truyền đến trận vang , nam tử dừng cước bộ cúi đầu nhìn lại: đóa hoa xinh đẹp bị dẫm nát dưới chân, vừa rồi thanh phát ra, hẳn là hoa thanh kính. Nơi này hoa cỏ đều rất cao, đóa hoa này cơ bản thấp, có ngừơi đem hoa hái xuống, lại đem hoa vùi vào trong đất, muốn cho nó tiếp tục sinh trưởng, xem ra người hái hoa cũng tiếc hoa. Nhưng mà, này phải trọng điểm, trọng điểm là, đóa hoa này đúng là nữ tử kia ngắt xuống ngửi: nữ tử vừa rồi phải ảo giác của ta, thực nguời......

   “Người đâu, mau tới!” Nam tử gấp giọng la lên, rất nhiều tùy tùng rất nhanh xuất ở trước mặt nam tử: “Điện hạ chuyện gì như thế kích động?”

   “Lưu lại nửa số người tìm kiếm vị nương, nửa khác theo bản cung về thành......”

   Các tùy tùng nhìn lẫn nhau liếc mắt cái, ánh mắt lên nghi hoặc khó hiểu, nhưng cũng hỏi lại: “ biết điện hạ muốn tìm , là nữ tử dạng gì?”

   “Là nữ tử rất đẹp, rất đẹp, rất đẹp......” Nam tử ánh mắt có chút mê ly, khóe miệng giơ lên nụ cười, xem các tùy tùng hai mặt nhìn nhau: Điện hạ vẫn xem nữ nhân như đồ chơi , khi nào đối nữ tử như vậy để bụng ......

   “Tìm được nàng, trăm ngàn cần tổn thương nàng, mang nàng tới gặp bản cung, trước nửa chén trà nàng còn ở nơi này, hẳn là chưa xa, các ngươi nhanh tìm .”

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê có thể trực tiếp vào đại điện trong cung nhận trăm y hội chẩn, nhưng kinh thành xảy ra chút biến cố nho , Nam Cung Quyết liền thai đổi kế hoạch, cùng Lạc Mộng Khê về trước Lạc vương phủ, sau đó mới tiến cung.

   Hai người chậm rãi tắm rửa, thay quần áo, mặt trời muốn lên cao , Nam Cung Quyết tự tay vì Lạc Mộng Khê đội cái khăn che mặt, cao thấp đánh giá ổn thỏa, xong mới chầm chập nắm tay bé  của Lạc Mộng Khê đến huớng ngoài phủ, ngoài cửa vương phủ, có chiếc xe ngựa xa hoa chuẩn bị sẵn, xe ngừng, Bắc Đường Diệp còn đứng nhàn nhã tự tại. Gặp hai người ra vương phủ, Bắc Đường Diệp nhàm chán ngáp cái: “Các ngươi nếu ra, bổn hoàng tử liền ngủ luôn, thời gian còn sớm , lên xe , miễn cho bị Nam Cung Phong lại oan uổng.”

   Lạc Mộng Khê dung nhan tuyệt sắc, ngoại trừ Nam Cung Quyết, người nào gặp qua, nàng cũng tính để cho người khác biết, bởi vì khuông mặt của nàng đẹp, nếu bị người khác thấy, khẳng định tốt, thiên hạ đại loạn, là chuyện sớm hay muộn.

   Mà nàng, muốn cùng Nam Cung Quyết yên tĩnh qua ngày, ngẫu nhiên, cùng đám người Nam Cung Phong đấu đá phen, đấu trí, đấu quyền làm trò giải trí, nhưng nếu thiên hạ đại loạn, là đại họa, chỉ khiến lê dân bách tính chịu khổ, nàng cũng đừng mơ tưởng có ngày lành.

   Mà Nam Cung Quyết cấp Lạc Mộng Khê mang cái khăn che mặt, thứ nhất vì phòng ngừa người khác thấy vẻ đẹp của Lạc Mộng Khê, khơi mào thiên hạ tranh giành, thứ hai nghĩ muốn cho nguời khác nhìn thấy vẻ đẹp của nàng, thầm nghĩ vẻ đẹp của nàng chỉ có thể cho thấy.

   Dù sao, nguời âu yếm của mình, giữ lại cho chính mình độc hưởng , nào có đạo lý cùng người chia xẻ. Lạc Mộng Khê hôm nay giả dạng cùng ngày thường khác, cho nên Bắc Đường Diệp vẫn chưa nhìn ra khác thường, vẫn nghĩ đến Lạc Mộng Khê vẫn là cái nữ nhân xấu nhan kia, đối với nàng cũng chú ý.

   Nhưng là, bệnh Nam Cung Quyết tốt lên làm cho Bắc Đường Diệp cảm thấy khó hiểu, hỏi Nam Cung Quyết thần bí cười, đáp rằng: “Thiên Cơ thể tiết lộ, cơ duyên xảo hợp, ngươi tự nhiên biết.”

   Đối với Nam Cung Quyết như thế thần bí, mặc dù tâm Bắc Đường Diệp sinh ra tò mò, nhưng cưng tìm hiểu: Nam Cung Quyết bệnh nặng khỏi hẳn là chuyện tốt, cần truy cứu sâu như vậy.

   tại, Bắc Đường Diệp nhưng là khẩn cấp muốn nhìn xem, khi Nam Cung Phong biết được Nam Cung Quyết hề ốm đau, có phản ứng gì, nhưng mà, khẳng định biểu tình khuôn mặt phấn khích......

   Ngay tại Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp, Lạc Mộng Khê ba người ngồi xe ngựa tiến đến hoàng cung, trong hoàng cung đại điện sớm tụ đầy đủ văn võ bá quan, trăm tên danh y đứng ở ngoài điện, chờ phân phó, xa xa nhìn lại, khí rất náo nhiệt.

   Trong đại điện, Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương bọn người đến đủ, yên lặng chờ nhân vật chính của ngày hôm nay Nam Cung Quyết lên sân khấu. Chuyện Nam Cung Quyết bị bệnh nặng bị người truyền ồn ào huyên náo, toàn bộ kinh thành là người nào biết, người hiểu, tuy rằng mọi người cũng biết bệnh nặng, hay chỉ là lời đồn, nhưng mọi người đều tin lời đồn, đối với việc này, nhiều người vẫn thập phần  tin.

   Nguời bệnh nặng tự nhiên thể làm Thanh Tiêu hoàng đế, như vậy ngôi vị hoàng đế đến tay Nam Cung Phong, cho nên, những nguời thích leo lên quyền quý cũng dám đắc tội Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương là người của Nam Cung Phong, phía trước lại là quốc sư, cho nên, bọn họ cũng dám đắc tội, vì thế, hai người này mới có thể trắng trợn xuất ở phía đại điện.

   Về phần Thanh Hoàng vì sao có hạ lệnh đem hai người bắt, là vì muốn cho Nam Cung Phong cùng Phùng Thiên Cương biết, Nam Cung Quyết đến tột cùng có phải hay bệnh nguy kịch, có thuốc nào cứu được.

   Mặt trời càng lên càng cao, khoảng cách trăm y hội chẩn thời gian càng ngày càng gần, Nam Cung Quyết thủy chung đều có xuất : “Phụ hoàng, hội chẩn thời gian sắp đến, Tam Hoàng huynh còn chưa xuất , có thể hay chứng minh lời đồn đãi gần đây của kinh thành, Tam Hoàng huynh ......”

   thân mang bệnh nặng, sợ phạm vào tội khi quân, truớc khi bị bắt thoát kinh thành, hôm nay căn bản xuất ở đại điện.

   Nam Cung Phong biết năng lực  của Nam Cung Quyết cùng với thủ hạ lợi hại, cho nên, vẫn chưa thiết kế nguời ở nửa đường chặn lại. Huống chi, Nam Cung Quyết vốn là bệnh nặng, ở đại điện làm cho nhóm danh y đem việc này chứng , Nam Cung Quyết thân bại danh liệt, so với đường chặn lại , bằng làm mắc tội khi quân tốt hơn nhiều. Thanh Hoàng vẫn chưa chuyện, ánh mắt trầm tư, gã đại thần chậm rãi bước tới đại điện trung ương: “Khải tấu Hoàng Thượng, vi thần nghĩ đến, Lạc vương gia thân là Thanh Tiêu Vương gia, làm người trạch tâm nhân hậu, dám làm dám chịu, cam đoan hốt hoảng trốn , này trong đó chắc chắn có nguyên nhân......”

   như thế, Chu Thượng thư là hoài nghi bổn vương thầm giở trò quỷ.” Nam Cung Phong giọng cao ngạo.

   “Vi thần dám.” Chu Thượng thư đối với Nam Cung Phong hành lễ: “Vi thần cảm thấy nay chưa đến thời gian hội chẩn, Cảnh vương gia cũng nên sốt ruột, nếu đến thời gian, Lạc vương gia còn chưa tới, Hoàng Thượng lại định đoạt cũng muộn......”

   Nam Cung Phong hừ tiếng: “Nếu đến lúc đó Tam Hoàng huynh chưa xuất , phụ hoàng, bổn vương cùng các thần chẳng phải là chờ uổng công, Thanh Tiêu mặc dù thiên hạ thái bình, mỗi ngày vẫn là có chuyện phát sinh , chẳng lẽ muốn cho chúng ta nhiều người như vậy lãng phí thời gian chờ Tam Hoàng huynh......”Huống chi, ngoài điện đứng trăm tên danh y, nay gần mùa đông, dân chúng sinh bệnh dịch, danh y đứng ở chỗ này chờ hiểm tới vừa lãng phí thời gian đồng thời, cũng trì hoãn xem bệnh tình của dân chúng......”

   “Bất quá, nếu Chu Thượng thư cảm thấy có thể chờ, kia bổn vương liền phụng bồi tới cùng!” Nam Cung Phong sở dĩ lời này, đơn giản là cấp Chu Thượng thư hạ bộ, đồng thời, cho các đại thần trước mặt biết chút hiểu biết to lớn rộng rãi của .

   Bởi vì Nam Cung Quyết bệnh nặng là , cho dù xuất ở đại điện, cũng đảm đương nổi hoàng đế, tiếp theo kế vị hoàng đế của Thanh Tiêu nhất định là Nam Cung Phong .

   Vừa rồi Chu Thượng thư cực lực giúp đỡ Nam Cung Quyết, ràng là muốn ủng hộ Nam Cung Quyết làm hoàng đế, Nam Cung Phong sau  đăng cơ, trừng trị những đại thần dám ủng hộ Nam Cung Quyết, mà Chu Thượng thư, là người đầu tiên muốn xuống đao: Giết người răn trăm người, xem bọn về sau ai còn dám ủng hộ Nam Cung Quyết.

   Tây Lương quốc thái tử Hạ Hầu Thần tới, bởi vì là khách quý, lại là thái tử quốc gia, được Thanh Hoàng an bài ở phía trước các đại thần, nghe Nam Cung Phong cùng Chu Thượng thư tranh luận, có ý kiến gì, chỉ đứng ngây ở chỗ đó, suy nghĩ biết bay đến nơi nào.

   Hạ Hầu Thần cùng Nam Cung Quyết hai năm trước ở Dược Vương cốc quen biết nhau, tuy rằng bọn họ hai người là địch nhân, nhưng đối với cách làm người của Nam Cung Quyết, Hạ Hầu Thần hiểu rất ràng:

   Nam Cung Quyết cũng phải người sợ chết, sở dĩ có xuất , khẳng định có nguyên nhân, nhưng là, thời gian chưa tới, hết thảy tình cũng có thể vội kết luận......

   Huống chi, Hạ Hầu Thần tới đây chỉ vì biết Nam Cung Quyết có phải hay bệnh nặng, Nam Cung Quyết tới, đương nhiên nhìn thấy, cho nên, tâm tư của đặt ở người nguời khác: biết bọn họ tìm được nàng chưa......

   Hạ Hầu Thần lần này đến Thanh Tiêu thị vệ mang theo đều vào hàng tinh , võ công cao cường, năng lực làm việc lại rất nhanh, chuẩn xác, cho dù nữ tử kia võ công cao tới đâu, bọn họ cũng có thể bắt lấy, hơn nữa, phân phó qua, cho phép bọn thị vệ tổn thương nàng, cho nên, nàng tuyệt đối bị thương.

   Nếu nàng vẫn ở chỗ này, bọn họ liền nhất định có thể đem nàng mang đến, nhưng chỉ sợ, nàng rời ......

   Ngay tại lúc Hạ Hầu Thần thầm điên cuồng suy đoán, thị vệ phụ trách tìm kiếm Lạc Mộng Khê trở lại, ghé vào lỗ tai thầm vài câu, ánh mắt chứa đầy chờ mong của Hạ Hầu Dận dần tối xuống: tìm được nàng.

   Nếu nơi này là Tây Lương, sai người gióng trống khua chiêng chung quanh tìm kiếm, bởi vì Tây Lương là thiên hạ của Hạ Hầu Dận , toàn bộ Tây Luơng quốc địa vị cao nhất, thân phận tôn quý nhất, tướng mạo, năng lực xuất chúng nhất, ai dám cùng tranh đoạt nguời.

   Nhưng này lại là Thanh Tiêu, Thanh Hoàng thiên hạ, Hạ Hầu Thần ở trong này chính là khách nhân, nếu gióng trống khua chiêng tìm kiếm nữ tử kia, cho dù tìm được rồi, cũng nhất định có thể tiêu sái mang nàng , cho nên, phải lặng lẽ tìm kiếm, thể bị nguời phát , tìm được sau, thầm đem nàng mang khỏi Thanh Tiêu......

   tại khó khăn, có thể thành công né tránh Thanh Hoàng biết đến, thầm tìm được nữ tử kia sao......

   Hội chẩn thời gian lập tức đến, nhưng Nam Cung Quyết, vẫn là thấy bóng dáng, Chu Thượng thư khe khẽ thở dài: Chẳng lẽ Lạc vương gia tiến đến đại điện, nhưng giống cái loại người rất sợ chết...... Nhìn ngoài cửa mặt trời càng lên càng cao, Nam Cung Phong mắt lộ ra đắc ý “Phụ hoàng, theo ý kiến nhi thần, Tam Hoàng huynh sợ là......” đến đây ba chữ chưa ra, ngoài điện truyền đến thái thanh lanh lảnh của thái giám bẩm báo: “Lạc vương gia giá lâm, Lạc vương phi giá lâm.”

   Nhất thời, trong đại điện ánh mắt mọi người tất cả đều nhìn phía ngoài cửa, Chu Thượng thư đáy mắt lên tia ý cười hiểu : Ta mà, Lạc vương gia làm người chính trực, rất có trách nhiệm, phải hạng nguời sợ chết......

   Thanh Hoàng lại thầm nhàng thở ra, nâng lên mí mắt, ánh mắt lên mỉm cười: Nam Cung Quyết là con của Thanh Hoàng, đương nhiên hiểu biết: Đứa kia, làm người thâm trầm nội liễm, làm việc cẩn thận, nghiêm mật, phải là hạng người sợ chết.

   Cho dù thân mang bệnh nặng, thời gian nhiều, cũng hốt hoảng trốn , sở dĩ mất tích mấy ngày nay, khẳng định có lý do của mình.

   Khe khẽ thở dài: Trẫm thân thể là càng ngày càng kém, con cháu đều có phúc con cháu, có số việc, trẫm nên quản nhiều , bọn họ có bao nhiêu năng lực, liền làm nhiều thành tựu . phải Thanh Hoàng bất công, mà là Nam Cung Quyết so với Nam Cung Phong có năng lực hơn: Đem giang sơn giao vào trong tay Nam Cung Quyết, khẳng định so với ở trong tay Nam Cung Phong cường thịnh hơn rất nhiều, quốc gia quan trọng nhất, chính là cường thịnh, nếu , chắc chắn quốc gia bị tiêu diệt......

   Hạ Hầu Thần cũng thu hồi suy nghĩ, nâng mắt nhìn phía đại điện: việc nữ tử kia tạm gác sang bên, truớc xem Nam Cung Quyết có như thế gian đồn thân mang trọng bệnh ......

   Nam Cung Phong hơi hơi giật mình: thể tưởng được tên kia bệnh sắp chết còn dám tới, nhận trăm y hội chẩn, dũng khí cũng tồi.

   Nhưng mà, bệnh nặng, cho dù đến đây, cũng làm được  hoàng đế, tội khi quân phải các đại thần cầu xin, liền có thể đặc xá ......

   Vừa rồi thái giám thông báo, Lạc Mộng Khê cũng cùng nhau đến đây, nguời quái dị kia cùng bệnh sắp chết Nam Cung Quyết cũng coi như hợp đôi, cái là xấu nữ, cái là bệnh quỷ, đều cùng gắn với nhau nửa đời xuân. Chờ bổn vương sau khi đăng cơ thành Đế, liền làm người tốt, đưa hai người vợ chồng các ngươi cùng tiến lên Tây Thiên, cho các ngươi làm đôi vợ chồng quỷ.

   Nam Cung Quyết quần áo màu trắng, cổ áo cùng cổ tay áo thêu tinh xảo ám hoa, khuôn mặt tuấn mỹ bất phàm, khí thế cường thịnh, ánh mắt trong suốt như suối, lại sâu thẳm giống như đầm, làm cho người ta liếc mắt cái xem thấy dáy. Người Lạc Mộng Khê mặc bộ y phục đơn giản màu lam, thắt lưng đeo sợi gấm hoa, búi tóc đen bóng đơn giản chỉ dùng cái trâm cài hồng ngọc nhàng cài lên .

   mặt che mạng khăn đồng màu quần áo, con ngươi xinh đẹp nhưng trong trẻo lạnh lùng, khí chất tươi mát, xuất trần, cao quý, cổ đeo cái ngọc hồ ly màu trắng, dưới khăn che mặt theo nàng di chuyển màu lam như như , nhìn đường cong duyên dáng làm cho cảm nghĩ trong đầu người ta miên man......

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê vào đại điện khiến Hạ Hầu Thần cảm giác là: Này hai người là trời đất tạo nên đôi người ngọc, hai người cùng chỗ, là như vậy xứng, như vậy hoàn mỹ......

   Nhưng lại nghĩ đến Lạc Mộng Khê là xấu nữ, Hạ Hầu Thần biết vậy nên khó hiểu: Nam Cung Quyết thân là tuyệt thế tứ công tử, thế nhưng cưới như vậy xấu nữ làm vợ, là nếu đúng như mọi người đồn đãi như vậy, cưới được mỹ nữ, chỉ có thể cưới xấu nữ,hay  toàn bộ  chuyện này vẫn là có nguyên nhân gì khác......

   Ánh mắt nhìn đến Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê tay nắm tay, Hạ Hầu Thần càng thêm khó hiểu: Lấy tình hình tại xem ra Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê quan hệtốt lắm, vợ chồng bọn ân ái, hay chỉ là giả tướng, làm cho nguời ngoài xem ......

   Dù sao, mọi người thích sắc đẹp, hơn nữa, cùng loại sắc đẹp, xem thời gian dài quá đều phiền chán, Nam Cung Quyết mỗi ngày đối mặt với xấu xí, chán ghét sao, loại này nữa, cũng rất khó tin, gì cũng chỉ làm mọi người cảm thấy rất dối trá......

   Theo Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê tiêu sái đến gần, Nam Cung Phong đôi mắt híp lại: Nam Cung Quyết hôm nay, cùng truớc kia giống nhau ......

   Nam Cung Phong trước kia nhìn thấy Nam Cung Quyết, ánh mắt mặc dù thâm thúy, lại thầm mang ưu thương, trong ánh mắt luôn mang tia bệnh trạng, vẻ ngoài xem, thân thể cường kiện, nhưng da thịt lại lộ ra màu trắng mất tự nhiên, người sáng suốt vừa thấy liền biết thể chất suy yếu, chịu nổi kích.

   Nhưng hôm nay Nam Cung Quyết ánh mắt như trước thâm thúy, nhưng trong mắt hề mang ưu thương, mà tràn đầy tự tin cùng hạnh phúc, Nam Cung Phong có nhìn lầm, là ý cuời hạnh phúc ở trong mắt của Nam Cung Quyết   thầm lưu động. Ánh mắt mang bệnh trạng biến mất thấy, trở lại  là vẻ nghiêm nghị chính khí, da thịt vẫn giống như truớc màu trắng, lại mơ hồ lộ ra vẻ khỏe mạnh.

   Đây là Nam Cung Quyết chân chính, tuyệt đối người có thể giả mạo, nhưng giống như cùng vài ngày truớc giống nhau, chẳng lẽ ở mấy ngày nay biến mất, xảy ra tình gì......

   “Nhi thần tham kiến phụ hoàng!”

   “Con dâu tham kiến phụ hoàng!”

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê tới trước bậc thang, song song lễ phép hành lễ: Này cổ đại quy củ tuy nhiều, nhưng lạy trời, quỳ xuống đất, lạy cha mẹ cũng chưa sai, Lạc Mộng Khê gả làm vợ Nam Cung Quyết, Thanh Hoàng xem như phụ thân của nàng, quỳ cho , Lạc Mộng Khê cũng là có nhiều lắm câu oán hận: Chính là, có thể hay mỗi lần gặp mặt liền quỳ lần......

   “Bình thân!” Thanh Hoàng trong giọng hòa nhã lộ ra từ ái.

   “Tạ phụ hoàng!” Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê lời cảm tạ qua xong, song song cùng đứng dậy, tay nắm tay, trong phút chốc đứng lên, hai người liếc mắt nhìn nhau, trong mắt lên ý cười ngọt ngào hạnh phúc. Nam Cung Phong tiếng động, khinh thường cười nhạo tiếng: Dưới đại sảnh đám đông, công nhiên khanh khanh ta ta, căn bản chính là ở diễn trò, xem ra hai người trong lúc đó mâu thuẫn mạnh a, vọng tưởng lấy giả dối đến che dấu , người ngu mơ...... (@@ ông NCP này có vấn đề nặng quá, ta cố chém gió rồi mà… đến đây lại ngứa tay đánh vài chữ)

   Trong lúc Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê hỗ trợ nhau, Hạ Hầu Thần cũng chú ý tới, nhưng mà. Cái nhìn của cùng Nam Cung Phong hoàn toàn bất đồng (trong bản gốc là Nam Cung Quyết nhưng ta thấy k0 hợp lý ^^):

   ai nghĩ rằng Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê trong lúc này tình cảm lại sâu đạm như vậy, Lạc Mộng Khê bất quá chỉ là xấu nữ, vì sao có thể được lọt vào mắt xanh của Nam Cung Quyết.

   Khí chất kia của Lạc Mộng Khê, cùng nữ tử bản cung gặp ở duới chân núi có chút tương tự, bất quá, hai người dung mạo,đúng là trời vực......

   “Khụ khụ khụ......” Thanh Hoàng ho vài tiếng, ý bảo Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê chú ý trường hợp, cần chổ nào cũng có thể ân ái, tuy hai người bọn họ chỉ lôi kéo tay nhau, ánh mắt ngọt ngào nhìn đối phương , nhưng nơi này là đại điện, dễ chuyện đương.

   “Hội chẩn thời gian đến, Lạc vương cũng đến, các khanh liền cùng trẫm di giá ra ngoài cửa, yên lặng nghe kết quả hội chẩn.”

    “Thần tuân chỉ!”

   Thanh Hoàng dẫn đầu xuống ngai vàng, cung nữ, bọn thái giám làm nền, chậm rãi hướng ngoài điện, trong điện là chỗ hoàng đế cùng quần thần nghị , thể trong này hội chẩn, huống chi, trong điện tuy lớn, nhưng gian dù sao có hạn, chứa nổi nhiều người như vậy.

   Hoàng đế rồi, quần thần theo sau đó, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê , bởi vì Nam Cung Quyết là người bị hội chẩn, cần an vị cùng quần thần.

   Nam Cung Phong khi qua hai nguời, dừng lại, lạnh lùng quét hai người liếc mắt cái, trong mắt lên kkhinh thuờng cùng trào phúng giống như muốn : Người sắp xuống mồ, danh y hội chẩn, ngươi định thua rồi, chờ ở trước mặt phụ hoàng cùng quần thần xấu mặt ......

   Đối với ánh mắt khiêu khích của Nam Cung Phong , Nam Cung Quyết làm như thấy, tiếng động cười yếu ớt, ánh mắt như hồ sâu, càng ngưng càng sâu, giống như hút người vào: Nam Cung Phong, chưa tới cuối cùng, ai thua ai thắng, lúc này vẫn còn sớm......

   Ánh mắt của Nam Cung Quyết khiến Nam Cung Phong thực thoải mái, vì thế, ngược lại nhìn phía Lạc Mộng Khê, trùng hợp, Lạc Mộng Khê cũng nhìn phía , ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng, trước sau như là khinh thường cùng trào phúng: Nam Cung Phong, trước cần đắc ý quá sớm, bay càng cao, ngã càng đau, nếu ngươi đối lần này hội chẩn kỳ vọng quá cao, hội chẩn kết quả ra xong, ngươi bị rớt tan xương nát thịt......“Nam Cung huynh, lâu thấy! Biệt lai vô dạng !” Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Phong lấy ánh mắt đánh giá nhau, đứng ở bên cạnh chưa Hạ Hầu Thần chậm rãi đến trước mặt Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê.

   Nam Cung Phong vừa vừa quay đầu, làm như nghĩ có thế bại bởi Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê cũng vẫn có thu hồi ánh mắt trào phúng, cho nên, Hạ Hầu Thần hướng Nam Cung Quyết chào hỏi, Lạc Mộng Khê vẫn chưa chú ý.

   Hạ Hầu Thần cùng Nam Cung Quyết là hai năm trước biết nhau ở Dược Vương cốc, ngay lúc đó hai người còn là cừu gia, vì Dược Vương cốc, đánh ngươi chết ta sống, ngay tại vài ngày trứớc, người của Hạ Hầu Thần cùng nguời của Nam Cung Quyết còn tại Dược Vương cốc đánh nhau.

   Nhưng mà, lúc này là ở trong triều đình Thanh Tiêu, thể động binh khí, ở trong này cũng có xung đột ích lợi khác, cho nên, mặc dù hai người trong tay đều có bảo kiếm, cũng khai chiến lúc này. Nam Cung Quyết cùng Hạ Hầu Thần, giống như địch nhưng phải địch, giống như bạn nhưng phải bạn,chỉ là người xa lạ, nhưng bọn họ lại đều quen thuộc đối phương, hai người quan hệ rất khó phán định, nay gặp lại, phải chào hỏi nhau, đó là phép tắt vẫn phải có .

   Chuyện Nam Cung Quyết trúng Hoa đào lao, bí mật được giữ tốt, cho nên Hạ Hầu Thần cũng biết thân mang bệnh nặng, về sau Nam Cung bị rất nhiều đồn đãi, Hạ Hầu Thần cũng chỉ là nghe , nay thấy Nam Cung Quyết, Hạ Hầu Thần nhịn được đối với lời đồn đãi cười nhạo:

   Đồn đãi chính là đồn đãi, căn bản có gì có thể tin, bộ dáng Nam Cung Quyết tại, nào có nửa điểm nào là bệnh nặng......

   “Đa tạ Hạ Hầu huynh quan tâm, bổn vương hết thảy mạnh khỏe......” Hạ Hầu Thần là Tây Lương thái tử, Nam Cung Quyết là Thanh Tiêu Vương gia, hai người đều là thân phận tôn quý, cho dù hợp, trước mặt bề tôi, là thể biểu .

   Hạ Hầu Thần cùng Nam Cung Quyết trong lúc đó vốn là có gì quá lớn cừu hận, hơn nữa hai người tu dưỡng cực cao, trong lúc này, vẫn là lấy lễ tướng đãi.

   “Vị này là Lạc vương phi?” Ánh mắt của Hạ Hầu Thần nhìn Lạc Mộng Khê đứng bên cạnh Nam Cung Quyết, tuy rằng sớm biết Lạc vương phi chính là Lạc Mộng Khê, bất quá xuất phát từ lễ phép, là muốn hỏi chút. “Đúng vậy, nàng là Vương phi của bổn vương, Lạc Mộng Khê!” đến ba chữ Lạc Mộng Khê, ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết là khó nén ý cười.

   “Mộng Khê, vị này là Tây Lương quốc thái tử, Hạ Hầu Thần!” Nam Cung Quyết giới thiệu làm cho Lạc Mộng Khê thu hồi ánh mắt cùng Nam Cung Phong thầm đấu, ngược lại nhìn phía Hạ Hầu Thần.

   Lạc Mộng Khê muốn lễ phép cùng Hạ Hầu Thần lên tiếng chào hỏi, nhưng khi thấy bộ dáng của Hạ Hầu Thần, lại cảm thấy khiếp sợ:

   Này khuôn mặt, Lạc Mộng Khê mặc dù xuyên qua dị thế, cũng vĩnh viễn thể quên, chính chủ nhân của khuôn mặt này, hơn mười năm lừa gạt nàng, đem nàng đùa giỡn xoay quanh, cuối cùng, nàng cũng là chết trong tay chủ nhân khuôn mặt này.

   Hạ Hầu Thần cùng người ở đại hại chết nàng Âu Thần giống nhau như đúc, giống nhau khí chất thâm trầm, giống nhau ánh mắt sâu thẳm gian trá,  giống nhau đến khuôn mặt tươi cười, ánh mắt cũng vậy. Ánh mắt bọn họ, cho tới bây giờ đều là ôn nhu che dấu xuống lạnh như băng, ích kỷ, tuyệt tình, cũng lo lắng cảm thụ của nguời khác, vì mục đích của chính mình, từ thủ đoạn, tiếc hy sinh bất luận kẻ nào!

   đại, chúng ta đều chết, tại, ta là linh hồn xuyên qua dị thế, chẳng lẽ Âu Thần là dị thế đầu thai trọng sinh, cũng có thể, linh hồn xuyên qua vào gã cùng bộ dáng lớn lên giống y như đúc......   tiểu Viên Viên, Alirencuncon thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 86: Mỹ mạo kinh tứ tòa

   Edit:vân

   Beta:yunafr


   “...... Mộng Khê...... Mộng Khê...... Nàng làm sao vậy...... Có phải thân thể thoải mái hay ?”

   Nam Cung Quyết thân thiết hỏi, kéo Lạc Mộng Khê từ trong ký ức trở lại, nhanh chóng thu hồi ánh mắt, tia trào phúng dưới đáy mắt Hạ Hầu Thần vẫn tránh được ánh mắt Lạc Mộng Khê:

   “Ngượng ngùng, thất lễ , có thể là do ngồi xe ngựa quá lâu nên hơi mệt!”

   Âu Thần, vô luận ngươi là linh hồn xuyên qua cũng tốt, đầu thai chuyển thế cũng thế, lại hoặc là người đứng ở trước mặt ta chỉ là người lớn lên rất giống ngươi, ngươi và Hạ Hầu Thần có chút quan hệ nào cũng vậy, kiếp này ngươi và ta nhất định là địch!

   Bởi vì Lạc Mộng Khê biết, quân đội của Hạ Hầu Thần giao chiến cùng với thị vệ của Nam Cung Quyết ở Dược Vương cốc, cho nên việc hai người bọn họ phải giao thủ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi, Lạc Mộng Khê ủng hộ Nam Cung Quyết , tự nhiên cũng đối địch với Hạ Hầu Thần. Hạ Hầu Thần thầm nghĩ trong lòng: ánh mắt vừa rồi Lạc Mộng Khê nhìn mình tràn ngập khiếp sợ, đau lòng, hối hận, phẫn nộ, chẳng lẽ sau khi nàng nhìn thấy bản cung, cảm thấy Nam Cung Quyết bằng bản cung, cho nên trong lòng hối hận......

   Nhưng vừa rồi ánh mắt mà Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê trao đổi với nhau tuyệt đối là tình mà biểu lộ, mang chút giả dối, nhưng ánh mắt vừa rồi của Lạc Mộng Khê, đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra......

   Đại thần đều sạch , nhìn khắp cả đại điện, chỉ còn lại có ba người Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Hạ Hầu Thần.

   “Lạc vương gia, đến thời gian hội chẩn” Thanh Hoàng cùng các thần đều an vị, Nam Cung Quyết là nhân vật chính lại chậm chạp chưa lên sân khấu, vì thế, Thanh Hoàng liền mệnh cho thái giám đến thúc giục.

   “Hạ Hầu huynh, thỉnh!”Người tới là khách, Nam Cung Quyết tự nhiên ứng đối hữu lễ khiêm nhường với Hạ Hầu Thần. “Nam Cung huynh, thỉnh!” Khách tùytheo chủ, chủ chưa , khách làm sao có thể tự chủ trương.

   Lễ nghi Hoàng thất rất rườm rà, phiền toái, thêm phần nhiều, bớt phần thiếu, nhưng Nam Cung Quyết và Hạ Hầu Thần đều tiến thóai rất thích hợp, lại vừa chuẩn, hai người đều là hoàng đế tương lai của nước, mỗi tiếng , cử chỉ đều đại biểu cho chỉ là chính mình mà còn có cả quốc gia.

   Bên ngoài đại điện là khoảng trống rất lớn, Thanh Hoàng cùng các vị đại thần yên vị ở bên, bàn hội chẩn cách chỗ ngồi của các vị đại thần chừng hơn mười thước, trăm vị thần y đứng bên dưới đài chờ đợi Nam Cung Quyết. Triều đình là chỗ Thanh Hoàng nghị cùng các vị đại thần, nữ tử được phép tiến vào, cho nên Lạc Mộng Khê thấy Hạ Hầu Yên Nhiên ở trong đại điện.

   Bất quá, nữ tử thể đến phía trước điện, huống chi, lần này người được hội chẩn lại là Nam Cung Quyết là người trong lòng nàng ta, cho nên, Hạ Hầu Yên Nhiên tất nhiên bỏ qua cơ hội có thể nhìn thấy Nam Cung Quyết lần này.

   Khu vực khách qúy, có bốn chỗ ngồi, Hạ Hầu Yên Nhiên ngồi chỗ trong số đó, còn có cái hẳn là được an bài cho Hạ Hầu Thần, nhưng hai chỗ ngồi còn lại được an bài cho ai?

   Chẳng lẽ giữa trưa ngày hôm qua, Tây Lương cử tới ba vị đại thần thân thế tôn quý đến đây, Hạ Hầu Thần là trong số đó, nhưng mà trăm y hội chẩn sắ p bắt đầu, vì sao hai người kia lại chưa đến?

   Trước đại điện tuy có rất nhiều người, nhưng toàn bộtrong sân cũng rất yên lặng, lặng ngắt như tờ, khí thực nghiêm túc, làm cho sau khi Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê ra khỏi đại điện, ánh mắt mọi người liền toàn bộ tập trung lên người bọn họ. Nam Cung Quyết lôi kéo Lạc Mộng Khê tới trước loạt những chỗ ngồi xa hoa, rồi ấn nàng ngồi lên chỗ trong đó:“Ngồi ở đây đợi chút, bổn vương lát rồi trở lại”

   Nam Cung Quyết khỏi bệnh Hoa Đào lao, cũng sợ trăm y hội chẩn, cho nên lúc này tràn đầy tự tin, trong đôi mắt thâm thúy lên tia sáng sắc bén lạnh như băng: Nam Cung Phong, sau khi hội chẩn, bổn vương muốn nhìn xem ngươi phải tự bào chữa như thế nào!

   Dàn xếp cho Lạc Mộng Khê xong, trước nụ cười đầy quỷ dịcủa Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương , cùng với chú mục của chúng đại thần,Nam Cung Quyết tao nhã tới bàn hội chẩn.

   Hạ Hầu Thần cũng ngồi vào bên cạnh Hạ Hầu Yên Nhiên, hơi cúi đầu, biết là gì đó cùng với nàng, mà chỗ ngồi bên cạnh hai người họ vẫn rỗng tuếch như trước.

   Nam Cung Quyết tới đài hội chẩn,hướng mặt tới đám người Thanh Hoàng, thân hình thon dài nổi bật dưới ánh nắng ánh mặt trời, hoàn mỹ như thiên thần.

   nam tử vĩ đại như vậy khẳng định tạo nên cơ nghiệp, ai cũng muốn tin là bị bệnh nặng bất trị, lâu sau phải rời khỏi nhân thế, nếu là như vậy cũng là do thiên đố tài.“Bổn vương bệnh tật, những lời đồn đãi trong kinh thành chỉ là do tiểu nhân bịa đặt, cố ý lừa gạt” ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết nhìn quét qua mọi người ngồi lần, quả nhiên là đúng như dự liệu, sau khi nghe thấy lời này của những tên đại thần liền ghé năm tụm ba khe khẽ bàn luận.

   Nam Cung Phong nhìn Nam Cung Quyết, trong mắt lóe lên lãnh cùng thị huyết: Nam Cung Quyết, đáng giận, bây giờ cho ngươi kiêu ngạo, lát bổn vương tin sau khi trăm y hội chẩn ngươi lại có thể là mình mạnh khỏe, đến lúc đó, bổn vương muốn nhìn xem ngươi lại còn có thể kiêu ngạo như thế nữa .....

   “Vì muốn bác bỏ tin đồn, bổn vương tuân theo an bài của phụ hoàng, chấp nhận để trăm y hội chẩn!”

   xong cũng thèm để ý tới phản ứng của chúng đại thần, kỳ có thể đoán được phản ứng của bọn họ, Nam Cung Quyết lập tức tới trước bàn ngồi xuống, thái giám tuyên bố bắt đầu trăm y hội chẩn, vị danh y đứng đầu hàng ngũ bước nhanh lên đài, sau khi hành lễ với Nam Cung Quyết liền ngồi vào chỗ đối diện để bắt mạch.

   Tại thời khắc ngón tay của vị đại phu kia chạm vào cổ tay Nam Cung Quyết, đáy mắt Nam Cung Phong thoáng ra hàn quang: Nam Cung Quyết, sau khi tên danh y thứ nhất bắt mạch cho ngươi xong, cũng là lúc ngươi thân bại danh liệt..... Phùng Thiên Cương nhận ra có chút đúng: Nhìn thần sắc và khí sắc của Nam Cung Quyết căn bản là giống như người bệnh nặng, nhưng mấy ngày trước đây bị bệnh nặng, chẳng lẽ mấy ngày nay biến mất là để chỗ nào để tìm danh y giúp làm giảm bớt bệnh tình......

   Bệnh phổi dễ trị, nhất là căn bệnh của Nam Cung Quyết tuyệt đối là thể trị, nếu , cũng mang bệnh vào kinh, nhìn vẻ mặt Nam Cung Quyết đầy cao ngạo, chút sợ hãi đối với việc trăm y hội chẩn, khẳng định là trong việc này có tình......

   Nam Cung Quyết hoàn toàn khỏi bệnh, cho nên Lạc Mộng Khê cũng có gì phải lo lắng cho , rảnh rỗi nên quan sát xung quanh, nhưng nàng liền phát : Những chỗ ngồi ở khu vực khác đầy cả người, cách đó xa còn có người đứng, nhưng khu vực nàng ngồi lại chỉ có hai người là Bắc Đường Diệp và nàng.

   Chẳng lẽ cũng giống như những đội cỗ động viên ở thời đại,người ngồi ở bên đậy ủng hộ Nam Cung Quyết.Chuyện Nam Cung Quyết bệnh nặng là thiệt hay giả có người ngoài nào biết được, hoàng đế tương lai của Thanh Tiêu cũng chưa xác định là ai, nên trước khi mọi việc được sáng tỏ những người thông minh đều bảo trì thái độ trung lập, hai bên đều thể đắc tội.

   Vô luận hoàng đế tương lai của Thanh Tiêu là ai bọn họ đều có thể tiếp tục hưởng thụ quan to lộc hậu, bị bãi bỏ quan chức, khó giữ tánh mạng.

   “Bây giờ thời gian trôi chậm” Bắc Đường Diệp ngồi cách chỗ Lạc Mộng Khê ba bốn cái ghế, nhích lại ngồi xuống bên cạnh Lạc Mộng Khê, nhàm chán báo oán:“ biết trăm y hội chẩn khi nào mới có thể chấm dứt......”

   “Yên tâm, Nam Cung Phong xấu mặt chỉ là chuyện sớm muộn, tại vị danh y thứ nhất vừa mới bắt đầu hội chẩn, ngươi gấp cái gì?”

   Kẻ thù kiếp trước của Lạc Mộng Khê gần trong gang tấc, nàng biết đến tột cùng là Âu Thần thời đại hay chỉ là Hạ Hầu Thần ở cổ đại, nhưng vô luận có thân phận như thế nào Lạc Mộng Khê cũng muốn có chút quan hệ gì với .

   Nhưng mà người này lớn lên lại giống hệt hung thủ hại mình chết trong kiếp trước lại ngồi ở trước mặt Lạc Mộng Khê, vì muốn dời lực chú ý của mình để phải nhớ lại những chuyện thương tâm ở đại nên nàng tuy có chuyện cũng tìm chuyện để với Bắc Đường Diệp.

   Lạc Mộng Khê vừa dứt lời, Vị đại phu thứ nhất cũng đứng lên, cung kính hành lễ với Thanh Hoàng, Nam Cung Phong biết đến thời khắc mấu chốt nên ngồi nghiêm chỉnh, thầm làm tốt chuẩn bị, chỉ chờ khi kết quả chẩn đoán của đại phu vừa ra, liền thảo phạt Nam Cung Quyết.

   Các đại thần đều là cỏ đầu tường, nhìn vào thế cục mà quyết định giúp ai, lần này đúng là thời cơ để đạp đổ Nam Cung Quyết, tạo dựng uy tín trong lòng quần thần: Nam Cung Quyết, tử kì của ngươi tới......

   “Khởi bẩm Hoàng Thượng, Lạc vương gia hết thảy đều bình thường, cũng có bệnh hiểm nghèo!” Chẳng qua chỉ có mấy chỗ bị thương ngoài da mà thôi, chỉ cần thoa chút dược là được rồi, làm sao có thể xem là bệnh hiểm nghèo......

   Đại phu ở cổ đại chú ý về nhìn, nghe, hỏi, chạm, người đại phu này làm nghề y nhiều năm, khi vừa nhìn thấy Nam Cung Quyết liền biết là Nam Cung Quyết căn bản có bị bệnh hiểm nghèo.

   Nhưng đầu đường cuối ngõ đều đồn đại ồn ào huyên náo chuyện Nam Cung Quyết nhiễm bệnh hiểm nghèo, mà Thanh Hoàng lại coi trọng như thế, nếu chỉ dựa vào việc “nhìn” liền phán đoán Nam Cung Quyết bệnh tật e là khó có thể phục chúng, vì thế liền bắt mạch lại lần mạch nhưng kết quả vẫn hoàn toàn giống như vừa rồi chẩn đoán: Nam Cung Quyết bị bệnh hiểm nghèo......

   Làm sao có thể? Nam Cung Phong chỉ cảm thấy oanh tiếng, đầu óc nhất thời trống rỗng: Nam Cung Quyết bị bệnh hiểm nghèo, là ta nghe lầm , làm sao có thể bị bệnh hiểm nghèo......

   “Ngươi xác định là Lạc vương gia mang bệnh hiểm nghèo?” Thanh Hoàng ngữ khí uy nghiêm, thầm mang theo khí thế sắc bén,đây cũng chính là vấn đề mà Nam Cung Phong xém chút nữa là bật thốt lên hỏi:

   Tin tức Nam Cung Quyết mang bệnh hiểm nghèo đối với Thanh Hoàng mà tin tức tốt, nhưng chỉ có tin tưởng còn chưa đủ, phải làm cho chúng thần và mọi người tin tưởng mới được.

   “Hồi Hoàng Thượng, thảo dân dám lấy đầu mình để đảm bảo, Lạc vương gia tạm thời mắc bệnh hiểm nghèo” tại Lạc vương Nam Cung Quyết xác thực là  mắc bệnh hiểm nghèo, nếu về sau mà có cũng quan hệ gì tới .

   Điều đó có khả năng, tuyệt đối thể như thế. Nam Cung Phong tâm phiền ý loạn, đáy mắt lãnh thoáng hàn quang, muốn vỗ án dựng lên, rống to:“Ngươi là tên lang băm, có biết chẩn bệnh hay ? Nam Cung Quyết làm sao có thể mắc bệnh hiểm nghèo”

   Phùng Thiên Cương thân thủ giữ chặt lấy cánh tay Nam Cung Phong, dùng sức kéo về lại chỗ ngồi:“ thể hành động theo cảm tính, bệnh của Nam Cung Quyết sợ là có điều kỳ quái”

   Vẫy tay gọi qua tên thị vệ, Phùng Thiên Cương thầm với vài câu, thị vệ nghe xong, khuôn mặt ngưng trọng bước nhanh ra ngoài.

   đâu vậy?” Tốc độ của tên thị vệ rất nhanh, đến thời gian nửa chén trà biến mất vô tung, đối với chuyện Phùng Thiên Cương giao phó cho thị vệ, Nam Cung Phong vẫn chưa nghe , tâm sinh nghi hoặc. “Để cho điều tra chuyện bệnh tật của Nam Cung Quyết vào trước ngày trăm y hội chẩn, chúng ta nên biết chân tướng!”

   Nếu Nam Cung Quyết thân mang bệnh hiểm nghèo, vì muốn cho đại phu chẩn ra nên dùng phương pháp nào đó để che dấu tuyệt đối thân bại danh liệt.

   Vị đại phu thứ nhất chẩn đoán Nam Cung Quyết bệnh hiểm nghèo vừa lui ra, người đại phu thứ hai liền lên đài chẩn bệnh, Phùng Thiên Cương phái tên thị vệ kia thể tránh được ánh mắt của Lạc Mộng Khê cùng Bắc Đường Diệp:“Tên thị vệ kia làm gì thế?”   “Còn có thể làm cái gì, tự nhiên là tìm kiếm chứng cớ chính xác chứng minh Nam Cung Quyết bị nhiễm bệnh hiểm nghèo” Bắc Đường Diệp nhàng bâng quơ .

   Nam Cung Quyết còn bệnh hiểm nghèo, cho nên Bắc Đường Diệp và Lạc Mộng Khê sợ tên thị vệ kia tìm được chứng cớ, bởi vì có nhân chứng sống Nam Cung Quyết ở đây, chỉ cần bắt mạch biết có bình thường hay .

   Cái gọi là chứng cớ chính xác ở trước mặt đều là yếu đuối vô lực, huống chi, nếu Bắc Đường Diệp và Lạc Mộng Khê ngăn cản tên thị vệ kia, rồi sau này lại bị người khác phát khẳng định bọn họ là có tật giật mình, đến lúc đó cho dù là có lý cũng thể .

   Còn chẳng bằng cái gì cũng làm, mừng rỡ thanh nhàn, dù sao bọn họ cũng thẹn với lương tâm, sợ đám người Nam Cung Phong ngụy tạo chứng cớ.

   Đại phu chẩn bệnh cho Nam Cung Quyết, còn những người khác có chuyện gì để làm, ngay từ đầu, mọi người còn có hứng thú để nghe kết quả chẩn đoán.

   Nhưng qua nửa ngày thời gian, mà hai ba mươi tên đại phu sau khi chẩn đoán đều cho ra cùng kết quả, mọi người tự nhiên cũng còn hứng thú tiếp tục nghe nữa, túm năm chụm ba thành từng đàn, giọng chuyện phiếm, còn có người ràng an vị nghỉ ngơi ngay ghế.   tại mặc dù là mùa thu, nhưng thời tiết vẫn tốt lắm, nắng dương quang chiếu lên người rất ấm áp, nếu tranh thủ ngủ lát là đáng tiếc.

   Có bao nhiêu đại thần cũng suy nghĩ như thế Lạc Mộng Khê biết, bất quá nàng biết Bắc Đường Diệp chính là nghĩ như vậy.

   Lúc này, Bắc Đường Diệp ngồi ghế, lưng dựa vào lưng ghế, đầu gối lên phía lưng ghế, đắm chìm trong ánh mặt trời, khẽ nhắm mắt dựng nên giấc mộng tưởng hão huyền.

   Những vị đại thần khác cho dù là muốn ngủ, cũng làm thập phần xảo diệu, để cho người khác thể nhìn ra là ngủ, nhưng tên Bắc Đường Diệp này lại chút cũng e dè, minh mục trương đảm ngồi ở ghế nghỉ ngơi.“Bắc Đường Diệp, ngươi thực muốn ngủ sao?” Lạc Mộng Khê chút để ý hỏi, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn phía xa xa:“Nhìn ngươi tại làm sao còn có nửa điểm bộ dáng của Kì Thiên hoàng tử, sợ người khác cười nhạo ngươi có phong phạm hoàng thất......”

   “Cũng phải, cũng phải!” Bắc Đường Diệp tự mình giải thích, nhưng mắt cũng thèm mở ra:“Thanh Hoàng cùng phụ hoàng của bổn hoàng tử là bạn tốt, Thanh Hoàng hiểu rất tính tình của bổn hoàng tử, nhất định so đo chuyện này với bổn hoàng tử, huống chi,nhân vật chính của ngày hôm nay lại là Nam Cung Quyết, Thanh Hoàng quan tâm con ông ta, làm sao còn có thời gian chú ý tới bổn hoàng tử......”

   Còn những người khác có ai dám có ý kiến đối với bổn hoàng tử......

   Bắc Đường Diệp hơi hơi giật giật, tìm tư thế càng thoải mái hơn:“Dưới chiếu rọi của ánh thái dương ấm áp đúng là thời điểm tốt để ngủ, bổn hoàng tử muốn hảo hảo ngủ giấc, Lạc Mộng Khê, có việc gì đừng gọi ta......”

   “Bắc Đường Diệp, nếu ta , có hai vị khách nhân phi thường đặc thù đến đây, ngươi có muốn mở to mắt nhìn cái xem bọn họ đến tột cùng là ai hay ?”

   Nhìn cách đó xa, hai người chậm rãi tới bên này dưới dẫn dắt của thái giám, đay mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lên tia kinh ngạc:

   Hai người bọn họ phải là người của hoàng thất, cũng phải là quan viên của Thanh Tiêu, làm sao có thể vào hoàng cung?

   “Khách nhân đặc thù? Có bao nhiêu đặc thù?” Đối với lời của Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp bán tín bán nghi, vẫn ngồi ghế động đậy gì chỉ hơi hơi nghiêng đầu, nửa híp mắt nhìn theo ánh mắt Lạc Mộng Khê. Vừa nhìn thấyhai người ở phía sau thái giám, Bắc Đường Diệp đột nhiên mở to hai mắt nhìn, trong khoảnh khắc hoàn toàn còn buồn ngủ nữa.

   E sợ chính mình nhìn sai, Bắc Đường Diệp rất nhanh đứng thẳng lên, dùng sức trừng mắt nhìn kỹ, rồi lại trợn mắt nhìn vẫn thấy hai người đó ngay đằng sau thái giám tiến tới nơi này:“Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần, bọn họ tới đây làm gì?”

   “Vấn đề này, chỉ sợ ngươi phải hỏi hai người bọn ? Ngươi có biết bọn họ vào bằng cách nào hay ?” Lạc Mộng Khê chuyển ánh mắt lên bàn chẩn đoán, thấy Nam Cung Quyết được vị đại phu thứ ba mươi chẩn đoán......

   Bắc Đường Diệp hơi hơi cúi đầu, suy tư lát:“Tuy rằng Lãnh Tuyệt Tình cùng Lăng Khinh Trần đều phải là quan viên của Thanh Tiêu, nhưng nếu có người mời bọn họ, bọn họ vẫn có thể tiến cung.....”

   “Ý của ngươi là Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình là được người khác cố ý mời đến?” Là ai nhàm chán như vậy, lại mời hai người bọn họ đến đây xem chẩn bệnh, lại hoặc là do người nọ có mục đích gì khác......

   “Lăng huynh, Lãnh huynh, bên này!” Ngay khi Lạc Mộng Khê thầm nghi hoặc, tiếng Hạ Hầu Thần lễ phép tiếp đón truyền vào trong tai, Lạc Mộng Khê cùng Bắc Đường Diệp đều cả kinh trong lòng, liếc mắt nhìn lẫn nhau cái, đay mắt đều cùng lóe lên ý tứ:

   Nguyên lai Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình là do Hạ Hầu Thần mời đến, vì sao phải làm như vậy......

   Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình đều có hứng thú đối với chuyện tranh đấu trong hoàng thất, cũng vô tâm làm việc cho triều đình, nhưng ngày đó Lạc Mộng Khê mất tích cùng ở chỗ với Nam Cung Quyết, hai người bọn họ lại cùng nhau biến mất suốt mấy ngày liền, cũng bặt vô tín.

   Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình đều tự cử số đông nhân thủ cũng thể tìm được bóng dáng của Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê, ngay trong khi hai người lòng nóng như lửa đốt, nghĩ đến Lạc Mộng Khê có khả năng gặp phải chuyện may Hạ Hầu Thần sai người truyền tin cho bọn , Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đại điện, nếu bọn họ có hứng thú có thể đến để nhìn. Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình đều rất vui sướng, nhưng đồng thời cũng có chút hoài nghi, lo lắng đây chỉ là cái bẫy của người khác, bất quá, bọn họ hai người đều là tuyệt thế cao thủ, chỉ cần hai người cẩn thận chút, ai có thể thiết kế bọn họ, vì thế, Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình liền vào hoàng cung.

   Vừa rồi, sau khi nhìn thấy Lạc Mộng Khê, Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình đều cố cưỡng chế nỗi vui sướng trong lòng, chậm rãi đến bên nàng, nhưng điều làm cho bọn họ vui sướng hơn nữa là bên cạnh Lạc Mộng Khê có rất nhiều chỗ trống.

   Lãnh Tuyệt Tình cùng Lăng Khinh Trần đều là người từng trải giang hồ, tự nhiên là hiểu biết đạo lí đối nhân xử thế, liền nhận ra nguyên nhân vì sao ai ngồi bên cạnh Lạc Mộng Khê, nhưng hai người cũng để ý.

   muốn tìm lý do nào đó để ngồi vào bên cạnh Lạc Mộng Khê, thình lình Hạ Hầu Thần giương giọng mời Lãnh Tuyệt Tình và Lăng Khinh Trần qua ngồi bên cạnh .

   Hơn ba mươi vị đại phu sau khi chẩn đoán đều cho ra kết quả giống nhau, chúng đại thần sớm mất hưng trí để tiếp tục nghe tiếp, phơi mình dưới ánh thái dương ấm áp,ngồi ghế mà buồn ngủ, nhưng lại thể ngủ, thực là buồn bực.

   Khi nghe thanh Hạ Hầu Thần tiếp đón Lãnh Tuyệt Tình cùng Lăng Khinh Trần truyền vào trong tai, hai mắt sương mù của mọi người lập tức mở to ra, chỉ trong khoảnh khắc liền còn buồn ngủ nữa: Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần cũng đến đây, vậy tuyệt thế tứ công tử chẳng phải là hội tụ đủ...... Trong phút chốc, ánh mắt buồn ngủ trong nháy mắt liền trở nên sáng ngời, chúng đại thần đều quay đầu nhìn theo phương hướng mà Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình tiến đến, liền nhìn thấy phong thái của hai vị tuyệt thế tứ công tử này: Lãnh Tuyệt Tình thân quần áo trắng, dung nhan tuyệt thế, lại kết hợp với vẻ ưu thương cùng khí chất cao quý, có thể làm vô số nữ tử lâm vào điên cuồng......

   Còn Lăng Khinh Trần vận thân áo xanh, khuôn mặt tuấn, khí chất sắc bén, mang theo khôn khéo, là đối tượng mà bao nữ tử tuổi thanh xuân tranh nhau muốn gả......

   Rồi lại quay đầu nhìn thấy Nam Cung Quyết được hội chẩn, cùng với Hạ Hầu Thần ngồi trong khu vực khách quý, chúng đại thần nhịn được tán thưởng: Tuyệt thế tứ công tử, quả nhiên danh bất hư truyền, nhân trung chi long, hoàn toàn xứng đáng...... Tuy rằng Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình là được Hạ Hầu Thần mời tới, nhưng hai người đều phải vì mà đến, nay lại tiến đến tiếp đón hai người qua, hai người mặc dù tình nguyện, nhưng cũng muốn làm cho mất mặt trước mọi người. Dù sao, nếu được Hạ Hầu Thần mời tới bọn họ cũng thể vào hoàng cung được, cho dù muốn tiếp xúc nhiều với Hạ Hầu Thần, nhưng lễ phép cơ bản vẫn là phải có.

   “Hạ Hầu thái tử, hạnh ngộ hạnh ngộ!” trong thanh của Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình tuy lễ phép nhưng lại mang theo đạm mạc cùng xa cách.

   “Lãnh huynh, Lăng huynh, gần đây mạnh khỏe” Hạ Hầu Thần lễ phép ân cần thăm hỏi, đôi mắt thâm trầm lên tia giận dữ: biết điều!

   thể tưởng tượng được ngày hôm nay tuyệt thế tứ công tử lại đến đông đủ!” biết là ai kinh hô tiếng, rồi tiếng các vị đại thần nghị luận thoáng lớn hơn ít:

   “Tuyệt thế tứ công tử quả nhiên danh bất hư truyền, bốn người đều là nhân trung chi long, thế gian hiếm có......”,“Quan hệ của bốn vị công tử hình như còn rất tốt đó......”

   Mắt điếc tai ngơ đối với tán thưởng của các đại thần, Lãnh Tuyệt Tình và Lăng Khinh Trần nhìn thấy hai chiếc ghế trống ngay bên cạnh Hạ Hầu Thần, trong lòng liền sáng tỏ:

   Hạ Hầu Thần, ngươi tính toán xác thực sai, nhưng chỉ tiếc tại hạ muốn bị người khác dắt mũi , cho nên cũng như ngươi mong muốn.

   Khu khách quý gồm có bốn vị trí, Hạ Hầu Thần cùng Hạ Hầu Yên Nhiên ngồi trước, hơn nữa sau khi Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình vào liền được Hạ Hầu Thần tiếp đón qua .

   Nếu hai người bọn họ ngồi xuống hai chiếc ghế bên cạnh Hạ Hầu Thần, chúng đại thần chắc chắn nghĩ là Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần cùng Hạ Hầu Thần là liên minh, và trong vô hình làm nâng lên địa vị của Hạ Hầu Thần.

   “Hạ Hầu thái tử, tại hạ còn có chút tình muốn làm, phụng bồi, nếu có chuyện gì chờ đến khi kết thúc trăm y hội chẩn xong rồi lại tán gẫu sau cũng muộn!”

   Trước khi Hạ Hầu Thần chưa kịp mở lời mời hai người ngồi xuống, Lãnh Tuyệt Tình cùng Lăng Khinh Trần giành trước lễ phép khách sáo ra lời cáo biệt, Hạ Hầu Thần trong lòng dù có trăm ngàn lần tình nguyện, cũng thể ngăn trở bọn họ“Hai vị xin cứ tự nhiên!” Hạ Hầu Thần lễ phép khách sáo: Đáng giận, hai người bọn họ thế nhưng lại phản quân, Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần, hai người các ngươi đúng là biết điều.Các ngươi muốn làm bằng hữu của bản cung, vậy chỉ có thể làm địch nhân của bản cung...... nằm ngoài Bắc Đường Diệp sở liệu, sau khi Lãnh Tuyệt Tình và Lăng Khinh Trần chào hỏi với Hạ Hầu Thần xong đến ngồi cạnh cùng với Lạc Mộng Khê.

   “Tứ hoàng tử, hạnh ngộ!”

   “Hạnh ngộ, hạnh ngộ!”

   Sau khi chào hỏi Lạc Mộng Khê và Bắc Đường Diệp, Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình lập tức ngồi vào chỗ cách vị trí Bắc Đường Diệp cái ghế.

   Lạc Mộng Khê nhàng trầm hạ mí mắt: Vô luận Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình là vì chuyện gì mà đến, nhưng nếu có chuyện cần thiết nàng chuyện cùng với bọn họ, lại càng gây xung đột với bọn họ.

   Bởi vì nơi đây là hoàng cung, văn võ bá quan lại đều có mặt đầy đủ, bất luận nhất cử nhất động của ai đều bị mấy trăm ánh mắt giám, cho dù chỉ phát sinh chút việc , cũng bị ngoa lên, bị dân chúng hoàn toàn bóp méo mà tuyên truyền!

   Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình hiển nhiên cũng nghĩ đến điểm này, nên sau khi ngồi vào ghế liền cũng thêm lời, ánh mắt lưu luyến lên đài hội chẩn lát, rồi nhìn sang bên, vẻ mặt bí hiểm làm cho người ta thể nhìn ra bọn họ đến tột cùng là suy nghĩ cái gì.

   Ở trong mắt chúng đại thần, Lãnh Tuyệt Tình và Lăng Khinh Trần cùng Hạ Hầu Thần khách sao với nhau vài câu, rồi an vị bên cạnh Lạc Mộng Khê và Bắc Đường Diệp, nhưng ngồi ở bên đó đương nhiên là bằng hữu của Nam Cung Quyết......

   “Nguyên lai Hạ Hầu thái tử mời Lãnh công tử cùng Lăng công tử đến đây là muốn trợ uy cho Lạc vương gia.....”“Đúng vậy, xem ra tuyệt thế tứ công tử đều là bạn tốt của nhau......”

   Tiếng chúng đại thần nghị luận cũng lớn, nhưng ở đây phần đông đều là cao thủ, nên những lời bọn họ chuyện chữ cũng lầm lẫn rơi vào trong tai đám người Hạ Hầu Thần, Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần.

   Lãnh Tuyệt Tình và Lăng Khinh Trần có phản ứng đặc thù gì, hoàn toàn lơ đễnh đối với lời mà chúng thần nghị luận, nhưng ra tuy nhìn mặt ngoài Hạ Hầu Thần vẫn lễ phép cười, nhưng kì thực trong lồng ngực tức giận tới tận trời: Đáng giận, thể tưởng tượng được bản cung hao tổn tâm cơ lại là làm việc tốt giúp người khác......

   Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình là được mời đến để tăng thêm mặt mũi cho mình, nhưng lại nghĩ rằng, trong lúc vô tình giúp Nam Cung Quyết có thêm mặt mũi, có thể tức giận sao.

   Từ sau khi Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình vào tới nay, Nam Cung Quyết vẫnluôn thầm quan sát đến nhất cử nhất động của họ, tuy rằng biết nơi này là hoàng cung, bọn họ dám minh mục trương đảm mang Lạc Mộng Khê , nhưng vì để ngừa vạn nhất, nên vẫn dám khinh thường.

   Khi hai người bọn ngồi vào ghế , Nam Cung Quyết mới thoáng yên lòng: Xem ra bọn họ tính mang Mộng Khê rời trong lúc này, bất quá, tình luôn luôn có vạn nhất, ta thả lỏng cảnh giác, Mộng Khê chỉ có thể là của ta......
   tiểu Viên ViênAliren thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :