1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 86: Mỹ mạo kinh tứ tòa
   Edit:vân
   Beta:yunafr


   Nguyên bản khu vực bên đây chỉ có hai người ngồi nhưng tại có tới bốn người, lần lượt là Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp, Lăng Khinh Trần, Lãnh Tuyệt Tình, nhân số tuy nhiều lắm nhưng lại đều là những người hết sức quan trọng.

   Trừ bỏ Lạc Mộng Khê , Bắc Đường Diệp đại biểu toàn bộ Kì Thiên quốc, Lăng Khinh Trần đại biểu là Giang Nam Lăng phủ, Lãnh Tuyệt Tình đại biểu Tuyệt Tình cung, còn có người ngồi trong khu khách quý là Hạ Hầu Thần, tuy rằng có ngồi vào bên này, nhưng Lãnh Tuyệt Tình và Lăng Khinh Trần là do mời đến, nên trong vô hình cũng biểu lộ ra lập trường của ...... Nhìn bốn người ngồi bên kia, Nam Cung Phong giận đến hai mắt bốc hỏa, nếu phải Phùng Thiên Cương kịp thời lôi kéo , chỉ sợ là sớm thất thố tức giận tới tận trời, hô to với Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt:“Các ngươi muốn giành nữ nhân với Nam Cung Quyết, vì sao lại còn muốn giúp ?”

   “Hoàng Thượng, trăm vị danh y hội chẩn gần hết nửa, tất cả các vị đại phu đều chẩn đoán cho ra kết quả hoàn toàn giống nhau, Lạc vương gia mắc bệnh hiểm nghèo, nếu ...... cũng cần lại tiếp tục chẩn nữa! ”

   Quân hậu viện của Lạc vương gia cường đại như thế, tùy tiện lôi ra người đều là nhân trung chi long, tuyệt thế tứ công tử, trong cả bốn người, trừ bỏ Lạc vương gia ba người khác đều giúp , đến việc Lạc vương gia vốn mắc bệnh hiểm nghèo, cho dù là có, cũng dám có.

   Bởi vì nếu liên hợp thế lực của tứ công tử cũng đủ để hủy diệt quốc gia......“Cũng thế, thời gian còn sớm ,cũng tra ra Lạc vương mắc bệnh hiểm nghèo gì, hội chẩn lần này đến đây.....”

   “Phụ hoàng chậm !” Thanh Hoàng chưa kịp ra hai chữ “Chấm dứt”, Nam Cung Phong đứng lên, tự tin tràn đầy, ánh mắt lạnh lùng.

   “Phong nhi có chuyện gì?” trong mắt Thanh Hoàng lộ ra nghi hoặc cùng khó hiểu.

   Đón nhận ánh mắt nghi hoặc từ Thanh Hoàng cùng các đại thần, Nam Cung Phong vô hình cười lạnh:“Khởi bẩm phụ hoàng, vừa rồi nhi thần vô tình biết được, ngâm dược phối hợp với bộ phương thuốc có chứa long lưỡi có thể che dấu bênh phổi nghiêm trọng”

   “Theo nhi thần biết, lâu trước đây, Tam Hoàng tẩu từng lấy gốc cây long thiệt từ chỗ Lăng công tử......” Nam Cung Phong đưa ánh mắt lãnh nhìn Lạc Mộng Khê, thoáng lệ quang: Nam Cung Quyết phải là có bệnh hiểm nghèo, mà là bị giấu rồi!

   Lời này vừa ra, mọi người ngồi đây cả kinh:“Đây...... là sao?” Lạc vương gia mang bệnh nặng trong người, thời gian còn nhiều......

   Lần hội chẩn này, Lạc vương phi giúp Lạc vương gia làm giả, ta có nghe làm ...... Mà nếu quả là Lạc vương gia còn nhiều thời gian,vậy vì sao ba vị công tử khác còn muốn giúp ......

   Mọi người đều lấy ánh mắt nghi hoặc nhìn Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê: Cảnh vương gia có phải là hay ?

   khuôn mặt tuấn mỹ vô trù của Nam Cung Quyết thủy chung vẫn mang theo môt ý cười bí hiểm:“Các vị cảm thấy bổn vương làm giả sao?”

   “Này......” Chúng thần gì mà chống đỡ: Nếu ‘có’ chính là đắc tội với Lạc vương gia, nếu ’, chính là đắc tội với Cảnh vương gia.

   Những tên đại thần này đều là lão hồ li, vì quan to lộc hậu của mình, nên trước khi Thanh Tiêu xác định được hoàng đế tương lai bọn họ đắc tội với cả Lạc vương và Cảnh vương......

   Khuôn mặt xinh đẹp của Lạc Mộng Khê được che giấu bên dưới lớp khăn che, cho nên, mọi người thể nhìn ra biểu tình của nàng, nhưng đáy mắt nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe ra biểu trào phúng: Đối với suy nghĩ của các đại thần, nàng đương nhiên là hiểu !   Vừa rồi nàng đầy bụng tâm tư đều đặt lên người Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình, nên xem tên thị vệ do Phùng Thiên Cương phái ra, vốn tưởng rằng có thể làm ra động tác lớn gì, ra đúng là chỉ làm được chuyện nháo như vậy......

   “Mộng Khê, những gì Cảnh vương ?” Các vị đại thần cũng dám kết luận bừa, chỉ đảnh phải để cho Thanh Tiêu hoàng đế là đây ra mặt xử lý việc này.

   Ba người Bắc Đường Diệp, Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần vốn biết chuyện long lưỡi, nên cũng cóphản ứng đặc biệt gì, khuôn mặt bình tĩnh ngồi yên ghế , vẻ mặt lạnh nhạt, chỉ cần so sánh với bình tĩnh khi đối mặt với đột phát của tình, liền đủ để làm cho các đại thần theo kịp.

   Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần lần này tiến cung chỉ là muốn nhìn xem Lạc Mộng Khê có an toàn hay , còn đối với tình cảnh an nguy của Nam Cung Quyết, bọn họ có hứng thú quá lớn.

   “Hồi phụ hoàng, Mộng Khê từng lấy long thiệt từ chỗ Lăng công tử là , bất quá......” Trước khi chúng thần cong chưa kịp kinh ngạc, Nam Cung Phong kịp đắc ý, Lạc Mộng Khê còn ra câu dưới:“Gốc cây long thiệt kia là tiền đặt cược đánh cờ của Mộng Khê cùng Lăng công tử, Mộng Khê hiểm hiểm thắng được ván cờ kia, cho nên Mộng Khê mới có thể lấy được long thiệt”

   “Ngươi dối!” Nam Cung Phong gấp giọng phủ quyết lời của Lạc Mộng Khê: “Gốc cây long thiệt kia ràng là do ngươi dùng để giúp Nam Cung Quyết che giấu bệnh”

   “Gốc long thiệt kia bây giờ còn ở trong hiệu thuốc của Lạc vương phủ, nếu Cảnh vương gia tin, Mộng Khê có thể sai người mang tới......”

   cần!” Nam Cung Phong vội vàng đối lập với Lạc Mộng Khê khí định thần nhàn hình thành hình ảnh đối lập, chúng thần nhìn Nam Cung Phong, liên tục lắc đầu: tính tình Cảnh vương gia quá nóng nảy, ngay cả nữ tử cũng bằng......

   Lạc Thừa tướng vẫn ngồi chỗ ngồi chưa từng chuyện, nhìn thấy Lạc Mộng Khê trong lúc này, khóe miệng giơ lên ý cười quỷ dị: Nàng hổ là nữ nhi của “Nàng”, đủ bình tĩnh, đủ tâm kế...... Mười tám năm trước nàng tuyệt sắc khuynh thành, tài hoa cái thế, thế gian có nữ tử nào có thể so sánh, mười tám năm sau, nữ nhi của nàng, khẳng định sáng tạo nên chiến tích huy hoàng......

   Khe khẽ thở dài, Lạc Hoài Văn ngẩng đầu nhìn lên màn trời xanh lam vạn dặm mây: Nhược Vân, ngươi ở bên kia có khỏe ? Nếu ngươi biết nữ nhi của chúng ta cũng vĩ đại giống như ngươi, khẳng định cũng thực vui vẻ ......

   “Sau khi Kim khâu phong huyệt phong bế huyệt đạo, như thế tiêu trừ dược hiệu, Tam Hoàng huynh, ngươi có dám thử?” ánh mắt Nam Cung Phong trở nên sắc bén: Nam Cung Quyết thân mang bệnh nặng là chuyện hề nghi ngờ, tuyệt đối dám thử. Nam Cung Phong vẫn tin tưởng vững chắc vào tin tức mình tìm được, Nam Cung Quyết bệnh nặng thể chữa khỏi, nhưng Nam Cung Phong lại biết đời này còn có cái gọi là kỳ tích.....

   “Bổn vương đồng ý kim khâu phong huyệt, bất quá, Cảnh vương gia, nếu sau khi bổn vương kim khâu phong huyệt mà vẫn tra ra bệnh chứng lại làm như thế nào?”

   Nhiều đại phu chẩn đoán đều có phát bổn vương có gì dị thường, chỉ dựa vào vài lời bên của ngươi liền muốn bổn vương kim khâu phong huyệt?

   Vì muốn tiêu trừ nỗi hoài nghi của ngươi, bổn vương có thể kim khâu phong huyệt, nhưng nếu sau khi kim khâu phong huyệt xong mà bổn vương vẫn hoàn hảo vô tật, ngươi lại làm như thế nào? Cũng cần phải cho bổn vương cái công đạo .

   Trong lúc nhất thời, ánh mắt mọi người đều tập trung lên người Nam Cung Phong, yên tĩnh chờ đợi đáp án, nay, đâm lao phải theo lao, thể cam đoan:

   “Nếu sau khi Tam Hoàng huynh kim khâu phong huyệt mà vẫn thể tra ra bệnh hiểm nghèo, bổn vương nguyện tước chức Cảnh vương, trở thành người dân bình thường!”

   Nếu Nam Cung Phong ra lời cam đoan chân chút chỉ sợ quần thần phục, nhưng lại biết đây chính là khởi đầu làm cho ngã thẳng từ thiên đường vào địa ngục.

   “Đại phu, kim khâu phong huyệt cho bổn vương!” Nam Cung Phong, đây chính là ngươi tự tìm!

   Cái gọi là kim khâu phong huyệt, là chỉ lấy kim khâu che lại các đại huyệt thân thể, nhưng lại có thểcách ly dược hiệu, cũng tạm thời kìm giữlấy võ công, kể từ đó liền có thể chẩn ra tình huống chân thực của than thể Nam Cung Quyết. Khikim khâu trong tay đại phu vừa đâm vào huyệt đạo của Nam Cung Quyết, Nam Cung Phong cũng dám chớp mắt cái, vì e sợ trong lúc mình chớp mắt tên đại phu kia hoặc Nam Cung Quyết làm giả.

   Lạc Mộng Khê và Bắc Đường Diệp cũng lo lắng cho Nam Cung Quyết, bởi vì vốn là có bệnh, vô luận có làm như thế nào cũng thể chẩn ra việc bị bệnh nặng, tuy rằng Nam Cung Quyết tạm thời bị mất võ công, bất quá, nơi này có nhiều người như vậy, Nam Cung Phong cũng dám đánh lên .

   Nam Cung Phong hy vọng rất lớn vào tình báo về phương pháp phong huyệt Nam Cung Quyết, nhưng đổi lấy lại là nỗi thất vọng cùng khiếp sợ, càng chính xác hơn mà là tuyệt vọng:

   “Khởi bẩm Hoàng Thượng, Lạc vương gia mắc bệnh hiểm nghèo, hết thảy đều bình thường!” vị đại phu bẩm báo như thế.“Khởi bẩm Hoàng Thượng, Lạc vương gia quả mắc bệnh hiểm nghèo, thảo dân dám lấy danh dự hành nghề y nhiều năm của mình ra đảm bảo”

   Lại thêm vị đại phu cũng như vậy.

   “Khởi bẩm Hoàng Thượng, Lạc vương gia hề bị bệnh hiểm nghèo, căn bản là cần lại tiếp tục chẩn đoán......” Nơi này có tất cả trăm vị đại phu, nhưng cũng chẩn đoán gần hết bảy tám mươi người, mà lại cùng cho ra loại kết quả, vị đại phu còn có khả năng nhìn lầm, hai vị đại phu cũng có khả năng phạm phải cùng sai lầm, nhưng nhiều đại phu như vậy lại đều chẩn ra kết quả, vốn cần thiết tiếp tục chẩn đoán nữa.

   “Cũng là như thế, vậy ngừng chẩn đoán!” Thanh Hoàng ra lệnh: mệnh lệnh này sớm nên hạ xuống.

   Khi Nam Cung Quyết vừa mới vào đại điện, Thanh Hoàng liền phát còn giống như ngày xưa, ánh mắt như có tia bệnh trạng hoàn toàn biến mất, mà hoàn toàn thay thế là cỗ chính khí nghiêm nghị, khi đó liền biết được: Cho dù lúc trước Nam Cung Quyết là có bệnh, nhưng nay cũng hoàn toàn khỏi hẳn, nhưng vì muốn phục chúng, trận hội chẩn này vẫn phải tiến hành theo kế hoạch.....

   có khả năng...... Điều này làm sao có thể...... Nam Cung Quyết làm sao có thể mắc bệnh hiểm nghèo! Nam Cung Phong giống như mất hồn phách, thào tự .

   Chấm dứt hội chẩn, đại phu giúp Nam Cung Quyết rút các kim khâu đâm vao huyệt đạo ra. Vì  muốn tránh có qua nhiều quan hệ với hai người Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình, Lạc Mộng Khê liền đứng lên, chậm rãi tới bàn hội chẩn: Trò khôi hài kết thúc, bọn họ có thể trở về vương phủ nghỉ ngơi, về phần Nam Cung Phong chỉ sợ là phải dựa theo ý nguyện của chính :bị biếm làm thứ dân, bất quá tất cả đều là do tự tìm, thể trách người khác......

   “Trẫm tuyên chỉ, biếm Cảnh vương Nam Cung Phong làm thứ dân, trọn đời thể bước vào triều đình!” phải Thanh Hoàng tâm ngoan thủ lạt, cũng phải do thiên vị, mà là ai có thể hiểu tính tình của Nam Cung Phong hơn . Chỉ cần là thứ Nam Cung Phong muốn, nhất định phải có được, tất cả những người ngăn trở người của bị từ thủ đoạn mà diệt trừ.

   Nam Cung Quyết có năng lực hơn nhiều so với Nam Cung Phong, Thanh Tiêu ở trong tay Nam Cung Quyết tuyệt đối ngày càng cường thịnh, nếu để cho Nam Cung Phong ở lại triều đình, khẳng định chịu an phận làm Cảnh vương, mà trăm phương nghìn kế hãm hại Nam Cung Quyết, để chính mình lên làm hoàng đế.

   Năng lực của Nam Cung Quyết cao hơn Nam Cung Phong. Hơn nữa, Nam Cung Quyết nhìn như hiền hoà, nhưng kì thực nhẫn nại cũng có giới hạn, hai lần Nam Cung Quyết còn có thể nể tình huynh đệ mà so đo với Nam Cung Phong. Nhưng nếu nhiều hơn Nam Cung Quyết tuyệt đối nhịn nữa, đến lúc đó, toàn bộ hoàng cung máu chảy thành sông, huynh đệ tương tàn, đây là cục diện mà Thanh Hoàng muốn nhìn thấy nhất!

   Chẳng bằng nhân cơ hội này biếm Nam Cung Phong thành bình dân, tách hai hai huynh đệ họ ra để bao giờ có xung đột lợi ích nữa, để họ đều có thể trường mệnh trăm tuổi.

   Đương nhiên, Thanh Hoàng cũng để cho Nam Cung Phong làm bình dân nghèo nàn với hai bàn tay trắng, cho rất nhiều ngân lượng, cũng đủ cho nửa đời sau của được giàu có......

   Ý chỉ của Thanh Hoàng truyền vào trong tai Nam Cung Phong, Nam Cung Phong nhất thời như mộng , đầu óc trống rỗng, bên tai ngừng quanh quẩn câu: “Biếm Nam Cung Phong làm thứ dân, trọn đời thể bước vào triều đình!”

   Lạc Mộng Khê hơi hơi ghé mắt, nhìn thấy ánh mắt Nam Cung Phong ngầm chứa đầy phẫn nộ, trong lòng sáng tỏ: Nam Cung Phong luôn luôn sống trong quyền quý, tuyệt đối cam tâm tình nguyện làm bình dân cùng khổ, cho dù tại có e ngại Thanh Hoàng cùng các vị đại thần nên dám phản kháng, nhưng về sau, nhất định có động tác...... Nam Cung Phong tiếng động cười khổ: Ta bất quá chỉ là muốn trở thành người người, muốn nắm giữ vận mệnh của chính mình, nhưng nghĩ đến lại trở thành quân cờ bị khống chế trong tay người khác, chẳng lẽ ta sai lầm rồi...... Vì ông trời luôn luôn đối nghịch với ta, những gì ta muốn đến cuối cùng lại toàn bộ trở thành của người khác , ta cam lòng, cam lòng......

   Lơ đãng ngẩng đầu, Nam Cung Phong trông thấy Lạc Mộng Khê đứng cách đó xa, trong đôi mắt phẫn nộ thoáng lệ quang: Lạc Mộng Khê, bổn vương rơi vào tình trạng như ngày hôm nay, đều là do ngươi cùng Nam Cung Quyết hại ta, cho dù có bị biếm làm bình dân, bổn vương cũng tuyệt đối dễ dàng buông tha cho các ngươi...... Tâm tư vừa chuyển, Nam Cung Phong cao giọng mở miệng:“Bổn vương tuân thủ hứa hẹn của mình, cũng vâng theo ý chỉ của phụ hoàng, cởi bỏ chức hiệu Cảnh vương  mà làm dân chúng bình thường, bất quá, trước khi ra khỏi cung, bổn vương có cầu nho !”

   cầu gì?”Nam Cung Phong sắp phải rời khỏi triều đình, từ nay về sau thể trở về đây, chỉ cần cầu của phải quá mức, Thanh Hoàng nhất định thỏa mãn.

   “Nghe đồn Tam Hoàng tẩu dung mạo xấu như quỷ, nhưng lại có mấy người từng gặp qua, nhi thần tự nhiên cũng có phúc phận được nhìn thấy ấy, nay, nguyện vọng cuối cùng của nhi thần chính là muốn trông thấy xấu nhan của Tam Hoàng tẩu, để cho nhi thần nhớ kỹ là trước đây nhi thần có lỗi với Tam Hoàng tẩu như thế nào!”

   câu cuối cùng, Nam Cung Phong tăng thêm ngữ khí, trước khi mọi người còn chưa kịp phản ứng, Nam Cung Phong phóng người , trong nháy mắt tới trước mặt Lạc Mộng Khê.

   Trong mắt lóe lên nồng đậm khinh thường cùng trào phúng, còn mang theo niềm vui sướng khi người gặp họa, lấy thế tấn công sét đánh kịp bưng tai, nhanh chóng vươn tay kéo xuống tấm khan mặt Lạc Mộng Khê:

   Để cho mọi người nhìn thấy tuyệt thế xấu nhan của ngươi là xấu xí như thế nào, ngươi và Nam Cung Quyết bức bổn vương ra đầu đường xó chợ, bổn vương làm sao có thể buông tha cho các ngươi, trước khi , bổn vương làm cho ngươi biết được tư vị bị mất mặt trước mắt mọi người......

   Lạc Mộng Khê trong lòng thất kinh, nâng tay đỡ được thế công của Nam Cung Phong, đồng thời cũng huy chưởng đánh lui :

   Nay Lạc Mộng Khê có được tuyệt thế dung nhan, còn là người có quỷ nhan người gặp người sợ như trước đây, theo lý thuyết, nàng cũng sợ bị người khác nhìn thấy.

   Nhưng mà nay nàng lại có dung mạo tuyệt thế làm người ta điên cuồng, nếu bị nhiều người nhìn thấy như vậy hậu quả thể chịu nổi......

   “Mộng Khê!”Khi Nam Cung Phong công kích Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết chờ đại phu tháo xuống kim khâu liền kinh hô ra tiếng, vốn muốn đứng dậy cứu Lạc Mộng Khê, nhưng kim khâu trong cơ thể còn tới hơn phân nửa, căn bản là thể vận nội lực.

   Vốn định kêu Bắc Đường Diệp hỗ trợ, nhưng nhìn thấy Lạc Mộng Khê hề có chút dấu hiệu nào là bị rơi vào thế hạ phong khi giao đấu với Nam Cung Phong, nên tâm tình Nam Cung Quyết mới thoáng buông xuống: Nam Cung Phong phải là đối thủ của Mộng Khê...... Mà Bắc Đường Diệp, Lăng Khinh Trần, Lãnh Tuyệt Tình vẫn ngồi ghế động đậy cũng nhìn ra điểm nay, mới có ra tay: Nam Cung Phong muốn gia thủ với Lạc Mộng Khê căn bản chính là tự mình chuốc lấy khổ......... Võ quan còn có chút nhìn ra tình thế trong đó, nhưng nhóm quan văn lại thể nhìn ra cái gì, nhìn Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Phong đánh túi bụi, liên tục lắc đầu:

   Cảnh vương gia chịu kích thích quá lớn, chính mình bị xấu hổ trước mặt mọi người thôi , lại còn muốn bắt Lạc vương phi làm đệm lưng......

   Ở nơi này, mọi người đều có những tâm tư khác nhau, Hạ Hầu Thần cùng Hạ Hầu Yên Nhiên ngồi ở khu khách quý cũng phải nghĩ như vậy:

   thể tưởng tượng được người quái dị này cầm kỳ thư họa cái gì cũng biết, nhưng võ công ra lại cao như vậy!” Hạ Hầu Yên Nhiên bỗng nhiên mở miệng, ánh mắt xinh đẹp hơi hơi lóe lóe:

   “Thái tử ca ca, ngươi có muốn nhìn xem mặt của Lạc Mộng Khê xấu đến mức nào hay ?”

   Hạ Hầu Yên Nhiên võ công cũng cao, nàng có khả năng đánh rớt tấm khăn che mặt Lạc Mộng Khê trước mắt bao người.

   Nhưng thái tử ca ca Hạ Hầu Thần của nàng khác, trong tuyệt thế tứ công tử, võ công cao cường, thế gian hiếm có, nếu muốn để cho mọi người phát hiệnmà kéo xuống tấm khăn che mặt để làm cho Lạc Mộng Khê phải xấu hổ lại chỉ là việc .

   Hạ Hầu Thần bưng chén trà bàn lên nhấp ngụm, ánh mắt thâm trầm nhìn Lạc Mộng Khê kịch liệt giao thủ cùng với Nam Cung Phong:“Mỹ nữ bản cung xác thực gặp qua ít, loại đẹp đến tận cùng làm cho người ta điên cuồng cũng từng gặp qua......” Trong đầu lên dung nhan của vị nữ tử đẹp đến mức có thể làm người ta điên cuồng vào sáng sớm nay, trong lòng nhịn được thầm thở dài: người nữ tử kiađến tột cùng là ai, tại nàng ở nơi nào, như thế nào mới có thể tìm được nàng......

   Ánh mắt chạm đến thân ảnh yểu điệu của Lạc Mộng Khê, suy nghĩ của Hạ Hầu Thần trong nháy mắt trở về: “Xấu nữ, bản cung cũng từng gặp qua vài người, nhưng cũng phải rất xấu, nếu là loại xấu đến mức tận cùng như Lạc Mộng Khê đúng là còn chưa có từng được hữu duyên mà nhìn thấy.”   “Vậy thái tử ca ca có muốn trông thấy hay ?” Hạ Hầu Yên Nhiên ngừng mê hoặc, đáy mắt xinh đẹp lóe lên thần sắc vui sướng khi người gặp họa:

   Thái tử ca ca mà ra tay có chuyện gì là làm được, Lạc Mộng Khê, kế tiếp ngươi được hay ho.

   Lạc Mộng Khê, ngươi muốn để cho xâu nhan của mình bị người khác nhìn thấy phải ? Vậy bản công chúa càng muốn làm cho nó lộ ra trước mặt người khác, để ta xem về sau ngươi còn dám gặp người nữa hay .

   nên trách bản công chúa tâm ngoan, bởi vì đây là ngươi tự tìm, ai bảo ngươi đoạt lấy Nam Cung Quyết mà bản công chúa thích nhất......

   Tạm thời chỉ là cho ngươi chiếmlấy Nam Cung Quyết đoạn thời gian, chờ thời điểm vừa đến, vẫn làcủa Hạ Hầu Yên Nhiên ta, chỉ bằng quỷ nhan sợ gặp người của Lạc Mộng Khê ngươi có muốn xách hài cho bản công chúa cũng xứng...... Hạ Hầu Thần cố tình ngưng trọng suy tư lát:“Ý tưởng này sai, bản cung vẫn luôn muốn đại khai nhãn giới, nhìn xem chân diện thực mục của đệ nhất xấu nữ ở Thanh Tiêu!”

   Nâng tay, Hạ Hầu Thần bứt xuống cái lá cây cành của trái quả,bên cạnh Hạ Hầu Yên Nhiên vui sướng khi người gặp họa mà tươi cười, trong nháy mắt vung tay lên, lá cây như tên rời cung nhanh chóng bay về phía Lạc Mộng Khê...... Kim khâu người Nam Cung Quyết còn chưa lấy xuống hết, hơn nữa dành toàn bộ tinh lực đều tập trung lên người Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Phong, cũng chưa chú ý tới động tác của Hạ Hầu Thần, chờ đến khi phát có lá cây tập kích Lạc Mộng Khê khi còn kịp ngăn cản nữa......

   Bởi vì mục tiêu phiến lá cây hướng tới là cái khăn che mặt Lạc Mộng Khê, chứ phải là cố ý phóng tới thương tổn nàng, hơn nữa miếng lá cây kia phóng tới với tốc độ cực nhanh, làm cho khi Lạc Mộng Khê vừa nhận thấy được có điều đúng cũng kịp...... Lạc Mộng Khê chỉ cảm thấy mặt chợt lạnh, tấm khăn che mặt nháy mắt bay khỏi khuôn mặt nhắn của nàng. Mà Nam Cung Phong lúc này cũng lui ra ngoài cách Lạc Mộng Khê ba thước, mặt hơi có chút dữ tợn:

   Lạc Mộng Khê, quỷ nhan của ngươi bị bại lộ trước mặt mọi người, xấu đến mức có thể hù chết người khác, bổn vương muốn nhìn xem ngươi về sau còn có mặt mũi gì để sống......

   “Oa...... Đẹp quá......” Ngay khi Nam Phong thầm đoán Lạc Mộng Khê phản ứng ra sao, trong khí yên tĩnh đến kì lạ lại đột nhiên truyền đến câu như vậy.

   Đẹp?Ánh mắt ngươi có vấn đề , quỷ nhan cũng kêu đẹp? Nam Cung Phong nghiêng người nhìn lại, nhất thời, trong mắt tràn ngập khiếp sợ cùng khó có thể tin: Đây...... là Lạc Mộng Khê...... Nữ tử đứng dưới ánh mặt trời hé ra dung nhan xinh đẹp đến thực tế, tuy vẻ đẹp là chân , nhưng lại làm cho người ta cảm thấy thực mông lung, thực mộng ảo, cho dù có tìm kiếm tất cả các từ ngữ thế gian cũng đủ để hình dung nổisự xinh đẹp này. Thiên tư tuyệt sắc, quốc sắc thiên hương, khuynh quốc khuynh thành, chim sa cá lặn, bế nguyệt tu hoa, những từ ngữ để hình dung này đều trở nên vô cùng mờ nhạt vô lực khi đứng trước tuyệt sắc dung nhan của nàng.

   Đẹp đến siêu phàm thoát tục thể hình dung, đẹp đến thanh thoát, chỉ có thể làm cho người khác trầm mê mà càng có thể làm người ta trở nên điên cuồng.

   Tụ tập ở đây đều là những nhân vật lợi hại, mọi người đều nhìn ra được là Lạc Mộng Khê hoàn toàn phải là dịch dung, chính xác hơn đây chính là dung nhan chân của nàng, phải là mặt xấu như quỷ, mà là đẹp còn hơn cả thiên tiên, so với tiên nữ còn thoát tục hơn hẳn, cho dù là có năm xe chất đầy những học giả tài hoa văn phú cũng thể tìm ra từ ngữ đủ thỏa đáng để hình dung ra tuyệt thế như vậy.

   “Mộng Khê!” Nam Cung Quyết dùng nội lực chấn ra mấy cây kim khâu còn lại trong cơ thể, thân ảnh thon dài trong nháy mắt phóng tới trước mặt Lạc Mộng Khê.

   “Có mang thêm cái khăn che mặt nào tới đây hay ?” Lạc Mộng Khê đẹp, có thể làm cho người ta điên cuồng, nếu lại để cho bọn họ xem thấy, chỉ sợ gây ra chuyện......

   có” Ta biết biến cố như thế này, cho nên cũng có chuẩn bị thêm cái khăn che mặt khác để dùng.“Người đâu, lấy tấm khan che mặt đến cho Vương phi!”Nam Cung Quyết ôm Lạc Mộng Khê vào lòng, che tuyệt thế dung nhan của nàng.

   Thanh Hoàng khe khẽ thở dài: Dung nhan xinh đẹp của Mộng Khê nằm ngoài dự đoán của mọi người, tuyệt thế dung mạo này đối với Thanh Tiêu mà biết là phúc hay là họa......

   Đáng giận, đáng giận, Lạc Mộng Khê, ngươi làm sao có thể đẹp như vậy, làm sao có thể đẹp đên...... kinh người như vậy......

   Từ trong nỗi khiếp sợ lấy lại tinh thần, Hạ Hầu Yên Nhiên cắn răng kêu khanh khách, tay bé hung hăng giày xéo tấm khăn lụa, tấm khăn khăn lụa bị nàng giày vò đến thay đổi hình dạng: Đáng giận, Lạc Mộng Khê, đáng giận......

   Đáy mắt Hạ Hầu Thần đầy khiếp sợ đến nỗi thể diễn tả bằng ngôn từ, nhan sắc mặt trong nháy mắt biến hóa hơn mười loại, muốn khóc, khóc ra, muốn cười, nhưng cũng cười nổi:

   Người nữ tử lúc sáng sớm nay nhìn thấy ở giữa núi rừng, làm cho lòng muốn thầm tìm kiếm, lặng lẽ mang khỏi Thanh Tiêu, thế nhưng lại là xấu nữ làm và toàn bộ ngườitrong kinh thành Thanh Tiêu khinh thường, là Vương phi mà Lạc vương Nam Cung Quyết danh chính ngôn thuận thú: Lạc Mộng Khê......

   Vấn đề này là rất buồn cười, quỷ nhan người gặp người sợ, lại kỳ là dung nhan thiên tiên làm cho mọi người đui mù......

   Phản ứng của các vị đại thần tự nhiên là cần phải đến, tất cả đều nhìn chằm chằm Lạc Mộng Khê, tuy rằng khuôn mặt Lạc Mộng Khê bị Nam Cung Quyết , nhưng ánh mắt của bọn vẫn lưu luyến người Lạc Mộng Khê. Đáy mắt Lăng Khinh Trần và Lãnh Tuyệt Tình nguyên bản hề có chút gợn sóng, nhưng lúc này cũng lóe lên nồng đậm nỗi khiếp sợ...... Tướng mạo của cung chủ Tuyệt Tình cung cùng thánh nữ xưa nay đều rất xuất chúng, Lãnh Tuyệt Tình lớn lên trong Tuyệt Tình cung, nên bên người có vô số những mỹ nữ tuyệt sắc, đối với mỹ nữ có được sức chống cự nhất định. Nhưng lần này khi tuyệt thế dung nhan của Lạc Mộng Khê ra trước mặt vẫn nhịn được mà khiếp sợ, bởi vì tuyệt thế dung nhan của Lạc Mộng Khê làm cho vô cùng kinh ngạc.

   Bắc Đường Diệp nhìn thấy mà cũng choáng váng, sau khi phản ứng lại kịp ngừng thở phì phì, trong lòng liền tục báo oán: thể tưởng được Lạc Mộng Khê lại đẹp như vậy, sớm biết nàng có được dung nhan như thế lúc trước bổn hoàng tử sớm thú nàng, tên Nam Cung Quyết đáng giận, vì sao chuyện tốt như vậy lại bị ngươi nhanh chân đến trước......

   Cung nữ lấy đến cái khăn che mặt, sau khi Nam Cung Quyết đeo lên giúp Lạc Mộng Khê xong liền xin phép cáo lui với Thanh Hoàng:“Phụ hoàng, hội chẩn xong, nhi thần cùng Mộng Khê còn có việc phải làm, xin cáo lui trước”

   Mục đích chân chính của Nam Cung Quyết, Thanh Hoàng làm sao lại biết, tiếng động thở dài, muốn chuẩn tấu cho Nam Cung Quyết, thình lình Hạ Hầu Thần giành trước bước mở miệng:

   “Lâu nay nghe danh Thanh Tiêu Lạc vương tinh thông các loại nhạc khí, lần này bản cung đến Thanh Tiêu ngoại trừ để thăm Yên Nhiên, còn có việc, chính là muốn thỉnh giáo Lạc vương gia về phương pháp sử dụng loại nhạc khí!”

   tên tùy tùng đem vật hình dạng kì lạ mà chúng thần chưa bao giờ thấy qua đưa cho Hạ Hầu Thần, sau khi Hạ Hầu Thần tiếp nhận liền đặt lên bàn trước mặt, ngữ mang khách sáo:“Đây là vật mà bản cung thắng được khi đánh đố cùng với người Tây Dương, Lạc vương gia, bằng chúng ta cũng cá cược chút xem ngài có thê tấu vang loại này nhạc khí này hay ?”

   “Vì Sao bổn vương phải đáp ứng cá cược cùng thái tử như thế?” Nam Cung Quyết ngữ khí lạnh lùng: Hạ Hầu Thần dã tâm bừng bừng, nếu thấy Mộng Khê, như thế nhất định dễ dàng dừng tay......

   “Vì Lạc vương phi” Hạ Hầu Thần chút nào che dấu, là cường giả, chỉ cần muốn, chưa từng có thứ mà chiếm được, tuyệt thế dung nhan của Lạc Mộng Khê là thứ mơ ước.Đây cũng phải là chuyện tốt gì, chúng thần liên tục lắc đầu: Hồng nhan họa thủy a......

   Lạc Mộng Khê híp đôi mắt lạnh: Hạ Hầu Thần vẫn rất giống kiếp trước, luôn tư lợi, vì muốn đạt được mục đích của mình mà thèm nghĩ đến cảm thụ của người khác.

   Nơi này là Thanh Tiêu, thế nhưng lại có ngữ khí cuồng ngạo như thế, là sợ Thanh Hoàng giận dữ rồi giết , hay lại hoặc là chuẩn vị tốt mọi thứ, sợ Thanh Hoàng xuất binh...... Trong lơ đãng, Lạc Mộng Khê trông thấy hình dạng cây nhạc khí bàn, nhất thời trước mắt sáng ngời: Đàn violon!

   Ở thời đại này, đàn violon hẳn là sản phẩm do người ngoại quốc làm ra, nên những người ở trung thổ này chưa từng được thấy qua, nhưng Hạ Hầu Thần lại lấy đàn violon để thỉnh giáo Nam Cung Quyết đây căn bản chính là cố ý làm khó Nam Cung Quyết. Bất quá, Lạc Mộng Khê cũng lo lắng Nam Cung Quyết thất bại, bởi vì, khi ở đại, loại nhạc khí sở trường của nàng trừ bỏ là đàn dương cầm còn có đàn violon .

   “Hạ Hầu thái tử, Mộng Khê đươc gả vào vương phủ mặc dù lâu, nhưng cũng học được ít tri thức có liên quan tới nhạc khí từ Vương gia, bằng, vấn đề này để cho Mộng Khê đến đáp được ?” Hạ Hầu Thần, đợi tới khi phân định thắng bại, ngươi biết cái gì kêu là thảm bại......
   tiểu Viên Viên, Alirenxixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 87:  Kĩ kinh quần thần

   Edit : Thu Trang

   Beta:yunafr
    

   Tây Lương quốc giáp với biển, mà bên bờ khác của biển chính là Tây Dương.

   Cây đàn violon này là vào hai tháng trước Hạ Hầu Thần thắng được từ trong tay giáo sĩ Tây Dương, khi đó người giáo sĩ Tây Dương kia lấy cây đàn violon này ra làm tiền đặt cược để tới trước mặt , lớn lên ở Tây Lương quốc, cũng thường xuyên lui tới Tây Dương mà cũng biết đây là cái gì.

   Cho nên, Hạ Hầu Thần trăm phần trăm xác định, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đều là người quanh năm sống ở trung thổ nên chắc chắn chưa bao giờ thấy qua vật này, cũng tuyệt đối biết được đây đến tột cùng là vật gì, ván bài này thắng định rồi.

   Bất quá, xem bộ dáng Lạc Mộng Khê tự tin tràn đầy, Hạ Hầu Thần cũng muốn trực tiếp hắt nước lạnh vào nàng:“ biết Lạc vương phi hiểu biết về nhạc khí được bao nhiêu?”

   Vô luận ngươi có hiểu biết nhiều bao nhiêu vẫn là thiếu, ngươi có khả năng ra được chính xác tên gọi của cây đàn violon này.

   “Mộng Khê gả vào Lạc vương phủ lâu, hiểu biết đối với nhạc khí cũng tính là nhiều, nhưng cũng phải là ít!”Nếu muốn kéo vang cây đàn violon này cũng có vấn đề gì.

   “Xin hỏi Vương phi, đây là vật gì?” Hạ Hầu Thần ánh mắt cao ngạo: Đưa mắt nhìnkhắp toàn bộ Thanh Tiêu quốc, trừ bỏ bản cung còn người nào có thể biết được đây là vật gì.

   Ánh mắt các đại thần cũng đều tập trung lên người Lạc Mộng Khê, các đại thần chưa bao giờ thấy qua đàn violon, nếu để cho bọn họ giải đáp vấn đề này bọn họ khẳng định trả lời được.

   Nếu là trước đây,dù Lạc Mộng Khê có bị làm khó dễ, mọi người mặc dù chú ý tới nàng, nhưng đa số đều là vui sướng khi người gặp họa, nhìn xem nàng xấu mặt như thế nào, dù sao, nàng cũng chỉ là xấu nữ thôi, đáng cho mình tiêu phí tâm tư.

   Nhưng là nay, Lạc Mộng Khê lại có tuyệt thế dung nhan đủ để làm mọi nam tử trở nên điên cuồng, nam tử luôn đều rất thương tiếc đối với những nữ tử xinh đẹp, mà Lạc Mộng Khê lại còn tuyệt sắc như thế, cho nên, trong tiềm thức, bọn họ đều hy vọng Lạc Mộng Khê có thể ra được đáp án chính xác.

   Nhưng là, ngay cả bọn họ cả ngày đều gặp qua rất nhiều vật mà còn nhận ra được huống chi Lạc Mộng Khê chỉ là tiểu thư khuê các của lớn ra, cửa sau khôngrời, lại có thể ra chính xác tên của nó sao?

   Đám người Nam Cung Quyết, Lăng Khinh Trần, Lãnh Tuyệt Tình đều rất tin tưởng Lạc Mộng Khê, bởi vì bọn họ chỉ lần chứng kiến năng lực phi phàm giống người thường của Lạc Mộng Khê, bọn họ tin tưởng nàng có thể ra đáp án chính xác, làm giảm nhuệ khí của Hạ Hầu Thần.

   , cũng làm cho đám người Nam Cung Quyết thất vọng:

   “Đây là...... Đàn violon!”Dưới ánh mắt đắc ý khiêu khích của Hạ Hầu Thần, Lạc Mộng Khê khẽ mở bạc môi, ra đáp án, mọi người lập tức đem ánh mắt chuyển hướng tới Hạ Hầu Thần, thành công trông thấy đáy mắt Hạ Hầu Thần đáy lóe ra nồng đậm khiếp sợ cùng khó có thể tin:

   Lạc Mộng Khê thế nhưng lại biết đây là đàn violon, làm sao có thể......

   Lạc vương phi trả lời vấn đề của Hạ Hầu thái tử, vật phẩm này hình dạng cổ quái, là cái gì mà đàn violon sao.

   Mọi người khiếp sợ Lạc Mộng Khê có kiến thức sâu rộng, đồng thời trong lòng đều thầm hối hận: Chính mình lúc trước vì sao lại tin lời người khác gièm pha mà hiểu lầm Lạc Mộng Khê, khiến cho nữ tử mỹ mạo như thế cùng với chính mình chỉ gặp thoáng qua......

   “Hạ Hầu thái tử, biết đáp án của Mộng Khê có chính xác hay ?” Thấy Hạ Hầu Thần chuyện, chỉ lấy ánh mắt khiếp sợ nhìn nàng, Lạc Mộng Khê trong lòng thầm cười lạnh: Hạ Hầu Thần, ván này ngươi phải thua!

   Hạ Hầu Thần nghe thấycái tên Lạc Mộng Khê cũng có đặc thù phản ứng gì, hơn nữa thời gian dài như vậy mà Hạ Hầu Thần cũng có dùng tới trí tuệ hay kỹ thuật của đại.

   Cho nên, Lạc Mộng Khê có thể khẳng định, linh hồn của Âu Thần có xuyên qua nhập vào cơ thể Hạ Hầu Thần, bất quá, Hạ Hầu Thần có phải là do Âu Thần chuyển thế hay cần nghiên cứu thêm.

   “Lạc vương phi quả nhiên kiến thức rộng rãi, vật này quả là đàn violon!” Hạ Hầu Thần khẳng định, làm cho Thanh Hoàng cùng các đại thần thầm nhàng thở ra:

   Vừa rồi thấy biểu tình mặt Hạ Hầu Thần mọi người liền biết là Lạc Mộng Khê đúng, bất quá, trong toàn bộ hoàng cung, ngoại trừ Hạ Hầu Thần lại có người nào biết được vậy cổ quái này tên là gì.

   Nếu Hạ Hầu Thần phải, bọn họ cũng có biện pháp, bất quá, may mắn Hạ Hầu Thần có làm như vậy......

   “Vương phi là như thế nào mà biết được vật này là đàn violon?”Đáy mắt Hạ Hầu Thần thâm trầm mang theo sắc bén cùng nghi hoặc: Đây chính là vật của Tây Dương làm ra, Lạc Mộng Khê là đại tiểu thư củaTướng phủ, luôn luôn cửa lớn ra,cửa sau rời......

   “Trong cơ hội ngẫu nhiên, Mộng Khê có nhìn thấy quyển sách trong thư phòng Lạc vương phủ, Mộng Khê lại có chút tò mò đối với vật mới lạ, cho nên liền nhớ kỹ, vừa rồi khi nhìn thấy đàn violon cũng phải rất xác định, nhưng lại nghĩ trả lời.....”

   Lạc Mộng Khê sở dĩ như vậy, đơn giản là muốn làm cho kế hoạch của mình thuận lợi tiến hành, nếu để cho Hạ Hầu Thần biết được nàng sớm thấy đàn violon, khẳng định gây trở ngại đối với việc nàng giáo huấn Hạ Hầu Thần.

   biết Vương phi có thể kéo vang cây đàn violon này?” Nguyên lai Lạc Mộng Khê chỉ được thấy qua sách, vẫn chưa thấy được vật , vừa rồi bất quá là đánh bậy đánh bạ mà đoán đúng thôi......

   Ngày Hạ Hầu Thần đánh đố cùng với giáo sĩ Tây Dương, ở ngoài cửa nghe được tiếng đàn violon thấy vô cùng tuyệt đẹp êm tai, vô luận Hạ Hầu Thần có ra bao nhiêu tiền người giáo sĩ kia cũng chịu nhường lại cây đàn violon này.Rơi vào đường cùng, Hạ Hầu Thần liền nghĩ kế sách đánh đố với người giáo sĩ Tây Dương kia, kết quả tự nhiên là thắng......

   Bất quá, sau khi người giáo sĩ Tây Dương đó bị thua cây đàn violon này cho Hạ Hầu Thần, liền có việc gấp mà rời , chưa kịp dạy cho cách sử dụng đàn violon, cho nên, mặc dù là có được cây đàn violon này cũng thể nghe được tiếng đàn duyên dáng đó nữa.

   “Này...... Mộng Khê có thể thử lần!” Trầm hạ mí mắt, lên ý cười quỷ dị:“Hạ Hầu thái tử, nếu Mộng Khê có thể kéo vang cây đàn violon này có phải phán Vương gia thắng hay ?”

   Lúc đó Lạc Mộng Khê liền có thể cùng Nam Cung Quyết trở về phủ, cần lại để ý tới những người đáng ghét này nữa.

   “Đương nhiên!” Hạ Hầu Thần chút do dự hứa hẹn :“Sách mà Vương phi nhìn thấy là của Lạc vương phủ, vậy Lạc vương gia chắc hẳn sớm xem qua, Vương phi mà đạt thành thành tựu đó cũng chính là công lao của Vương gia!”

   Hạ Hầu Thần thống khoái hứa hẹn như thế là vì kết luận: Bản cung nghiên cứu hai năm cũng nghiên cứu ra cái gì, nên khẳng định Lạc Mộng Khê ngươi cũng làm được.

   Hạ Hầu Thần vốn chỉ là ra vài câu vô tâm, nhưnglại vô tình nhấc lên sóng to gió lớn trong lòng các đại thần:

   Chẳng lẽ Lạc vương phi sở dĩ trở nên thông minh như vậy, đều là nhờ công lao của Lạc vương gia, dù sao chúng đại thần quen thuộc từ lâu việc Nam Cung Quyết từ thông minh lanh lợi.

   Sau khi lớn lên, Nam Cung Quyết lại văn võ song toàn, tài hoa hơn người, so với trước kia chỉ có hơn chớ kém.

   Sau khi Lạc Mộng Khê bị hủy dung mỗi ngày đều bám theo phía sau Nam Cung Quyết, lúc đó nàng tài đức là chuyện mà rất nhiều người đều tận mắt nhìn thấy,còn khi Lạc Mộng Khê đính tình cùng với Nam Cung Quyết ở Cúc Hoa yến, còn giống với trước kia nữa ......

   Hạ Hầu Thần khoát tay với thị vệ, thị vệ tâm thần lĩnh hội, liền dâng đàn violon tới trước mặt Lạc Mộng Khê.Sau khi Lạc Mộng Khê vươn tay nhận lấy liền kiểm tra thân đàn cùng với dây đàn, trong lòng nhịn được thầm cảm thán:

   Loại nhạc khí sở trường nhất của ta rốt cục xuất , nhưng mà vì sao cây đàn violon này lai chỉ có thân đàn......

   Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn Hạ Hầu Thần:“Hạ Hầu thái tử, hình như còn thiếu thứ , Mộng Khê nhìnthấy sách chỉ có cái thân đàn này mà còn có cây cầm cung (vĩ của đàn)......”

   Đàn violon được tạo thành từ hơn 30 linh kiện.Cấu tạo chủ yếu gồm có đầu đàn, thân đàn, gáy đàn, trục dây, dây đàn, ngựa đàn, tựa cằm và tựa vai, cầm cung (vĩ của đàn), mặt đàn, sườn đàn, chốt chỉnh . Đàn violon phải dùng cầm cung để kéo, phải giống như đàn cổ là dùng ngón tay để khảy, Hạ Hầu Thần biết cách kéo vang đàn violon hay  là do cố ý làm khó dễ......

   Nghe Lạc Mộng Khê thế, các đại thần liếc mắt nhìn lẫn nhau cái, hai mặt nhìn nhau: Cầm cung là cái gì? Muốn kéo vang cây đàn violon này phải có cầm cung sao, bất quá, đàn violon chỉ có mấy dây đàn, phải dùng cầm cung để đàn như thế nào......

   Cầm cung? Chẳng lẽ là tặng vật mà người giáo sĩ Tây Dương kia đưa kèm theo? Cây đàn violon này phải dùng cầm cung mới có thể kéo vang?

   “Vương phi muốn là thứ này?” Hạ Hầu Thần mang cầm cung ra đặt lên mặt bàn: Hình dạng của thứ này ra cũng có chút giống với cây cung tên.

   Trong tư tưởng của người cổ đại, cầm là phải dùng tay để đàn, ai cũng nghĩ tới là phải dùng cầm cung để kéo vang, cho nên, Hạ Hầu Thần nghiên cứu đàn violon hai năm, cũng thể tìm được phương pháp để đánh đàn.

   Chúng thần liếc mắt nhìn lẫn nhau cái, đáy mắt đều lóe lên cung loại cảm xúc:

   Nguyên lai Hạ Hầu thái tử cũng phải rất hiểu biết đối với đàn violon, bằng Lạc vương của Thanh Tiêu chúng ta, Lạc vương gia là danh bất hư truyền, thập phần tinh thông đối với các loại nhạc khí.

   Chỉ trong nháy mắt như vậy, các đại thần đều cảm thấy tự hào vì thân là thần tử của Thanh Tiêu, bởi vì hoàng đế tương lai của bọn họ tài hoa hơn hẳn ba vị công tử khác.

   “Đúng vậy, đây là cầm cung!”Tên Hạ Hầu Thần này tuyệt đối phải là Âu Thần đại, nếu , có khả năng biết đó là cầm cung.

   Hạ Hầu Thần khoát tay với thị vệ, thị vệ lại dâng cầm tới trước mặt Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê liền nhận lấy cầm cung, thầm nghĩ trong lòng: Hạ Hầu Thần, chờ thảm bại !

   Lạc Mộng Khê đặt đàn violon lên vai, chúng đại thần đều lấy làm khó hiểu, nhưng cũng thêm cái gì. Trong chốc lát, dưới chú mục đầy khó hiểu của chúng đại thần, Lạc Mộng Khê khẽ nâng bàn tay mềm mại đặt cầm cung lên dây đàn.

   Hạ Hầu Yên Nhiên khinh thường hừ lạnh tiếng: Lạc Mộng Khê biết mà còn giả vờ, nào có cầm nào lại đàn như vậy, cho dù muốn dùng cái gì mà cầm cung để đàn cũng chỉ có thể đặt lên bàn , đặt ở vai thấy mệt sao......

   Cầm kỹ của Hạ Hầu Yên Nhiên là đương kim thiên hạ đệ nhất trong những nữ tử, người nào có thể so sánh, nàng cũng luôn luôn tự xưng là: Chính mình cầm kĩ thiên hạ đệ nhất, cho nên, nàng cảm thấy là có người nào có thể hiểu biết về cầm hơn nàng, nàng cho rằng đàn violon là phải đặt lên bàn để đàn nó nhất định phải đặt lên bàn mà đàn ......

   Lạc Mộng Khê, bản công chúa chờ xem ngươi xấu mặt trước mặt mọi người, chỉ có mỹ mạo nhưng hời hợt có ích lợi gì, cầm kỳ thư họa cái gì cũng biết còn phải chỉ là người thô tục thôi sao!

   Lạc Mộng Khê thử thử , coi như có thể, ngón tay cầm lên cầm cung khẽ nhúc nhích, nhất thời, tiếng đàn mềm liền vang lên, tuyệt đẹp động lòng người như chim hót hòa với giai điệu của hoa hoè, vẽ ra bức tranh trời trong nắng ấm, cảnh xuân tươi đẹp, cỏ tươi uyển chuyển làm bạn với hoa hồng, liễu xanh, trăm hoa nở rộ tuyệt đẹp.

   Đàn violon là nhạc khí của Tây Dương có khác biệt rất lớn so với đàn cổ ở cổ đại, mọi người lần đầu tiên nghe được tiếng đàn violon, tự nhiên là khiếp sợ: Đây là tiếng đàn violon sao, là quá mỹ diệu......
   tiểu Viên Viên, Alirenxixon thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 87:  Kĩ kinh quần thần

   Edit : Thu Trang

   Beta:yunafr
    

   Dưới ánh mặt trời, Lạc Mộng Khê tuy rằng có đeo tấm khăn che mặt, nhưng dung nhan tuyệt thế của nàng lại thể mờ trước mắt mọi người.

   Lạc Mộng Khê tay cầm đàn violon, tư thái tao nhã, mê người, ngưng thần diễn tấu, thân ảnh xinh đẹp, tiếng đàn êm tai, làm cho mọi người lại lần sững sờ tại chỗ......

   Tiếng đàn thoải mái hoạt bát, thanh êm dịu mô phỏng theo tiếng đàn tranh, thanh tuỵêt mỹ đó làm cho trước mắt mọi người ra những hình ảnh ngọt ngào của mình,họ như thấy lại hình mình cùng với người trong lòng cùng đọc sách cùng nhau dạo ngắm hoa bắt bướm, tâm tình sung sướng.

   Nhất là những trọng thần lớn tuổi trong lòng càng vui sướng đồng thời khóe mắt hơi hơi có chút ướt át: Năm tháng trôi qua quá nhanh, tuổi trẻ tốt......

   Sau đó, giai điệu biến đổi trở nên trữ tình mà từ hoãn, điệu đứt quãng, giống như tình cảnh có miệng mà khó trả lời, muốn mà lại thôi.

   Mọi người nghe thấy lại là suýt nữa là lã chã rơi lệ, nhân sinh bất quá có được bao lâu, ai cũng đều trải qua cực khổ, rất nhiều người đều vì còn trẻ mà biết, thẹn thùng bỏ qua người âu yếm của mình, tiếng đàn của Lạc Mộng Khê ra tiếng lòng bọn họ.

   Đột nhiên, tiếng nhạc trở nên trầm thấp u. trầm đáng sợ, kinh hoàng bất an, làm cho người ta như rơi vào trận đấu tranh bi kịch.

   Tiết tấu ác liệt, điệu trầm, sầu triền miên, như khóc như kêu, khi thời gian thích hợp trước mắt mọi người liền xuất tình cảnh của đôi nam nữ trẻ tuổi ái mộ lẫn nhau, trong lòng nhịn được lại thở dài: Có bao nhiêu người hữu tình có thể chân chính được hạnh phúc.

   nhạc chuyển tiếp đột ngột, trào dâng mà quyết đoán, tiếng gọi hỗn loạn, cực kỳ bi thương, lưỡng lự uyển chuyển, khóc thành tiếng. Giống như lấy sinh mệnh thời tuổi trẻ lên án lần cuối với trời cao.....

   Giai điệu hoa hoè tuyệt vời, làm cho người ta như lạc vào tiên cảnh, nam nữ cùng vui múa thần tiên trời, đúng là: Cầu vồng vạn dặm trăm hoa nở, ngàn năm muôn đời khó tách rời.....

   Trong chốc lát, toàn bộ yên tĩnh đến kỳ lạ, ngay cả cây kim rơi xuống mặt đất cũng có thể nghe thấy, Lạc Mộng Khê buông đàn violon vai xuống, quay đầu nhìn mọi người.

   thấy khóe mắt mọi người đều ít nhiều có chút ướt át, tất cả ánh mắt đều tập trung lên người nàng, đáy mắt tràn đầy khiếp sợ, khó có thể tin được, là hâm mộ, là đố kỵ đủ các loại thần sắc, cái gì cũng có......

   “Mộng Khê kéo đàn violon tốt sao?”Sao lại có người nào gì.

   , là vì quá tốt nên bọn họ còn chưa hết kinh ngạc!” Nam Cung Quyết nhàng ôm bả vai Lạc Mộng Khê, đáy mắt cũng hơi hơi có chút ướt át:“Mộng Khê, khúc nhạc vừa rồi nàng kéo chính là khúc  ‘ Lương Chúc’ mà lần trước nàng qua phải !”

   Sau ngày tâm hôn của Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê, khi cả hai tiến cung để thỉnh an Thanh Hoàng, Hạ Hầu Yên Nhiên từng đến làm khó dễ, nên Lạc Mộng Khê liền lấy lá cây thổi lên khúc nhạc này để đánh bại Hạ Hầu Yên Nhiên.

   Nay, nàng lại lấy đàn violon để diễn tấu, chỉ êm tai gấp trăn lần so với lá cây, vậy sao có thể làm cho mọi người kinh ngạc cho được:

   Mộng Khê, ngươi vĩ đại như vậy, chỉ sợ từ nay về sau mỗi ngày bổn vương đều phải ứng phó với những kẻ dám thầm đánh chủ ý tới ngươi,đưng mơ tưởng lại có ngày lành.....

   “Hạ Hầu thái tử, lần này Mộng Khê kéo vang đàn violon có tính là ta thắng?”Ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên những ánh sáng lạnh như băng.

   Hạ Hầu Thần trong phút chốc hoàn hồn:“Đương nhiên! Lạc vương gia, Lạc vương phi kiến thức rộng rãi, bản cung cam bái hạ phong!”

   , bản cung chỉ biết đây là đàn violon, nhưng vẫn thể kéo vang nó, nếu hôm nay Lạc vương phi có thể kéo vang đàn violon, vậy chứng minh Vương phi hữu duyên với nó, bản cung muốn đưa nó tặng cho Vương phi......”

   Đàn violon là do Hạ Hầu Thần mang đến từ Tây Lương, nay nếu dung nó để tặng cho Lạc Mộng Khê kể từ đó, Hạ Hầu Thần có rất nhiều lý do lui tới Lạc vương phủ gặp mặt Lạc Mộng Khê.

   Loại tình huống này là chuyện mà Nam Cung Quyết mong  muốn thấy nhất, muốn thay mặt Lạc Mộng Khê xin miễn hảo ý của Hạ Hầu Thần Lạc Mộng Khê trước bước mở miệng:

   “Đa tạ hảo ý của Hạ Hầu thái tử, vô công bất thụ lộc, toàn bộ Tây Lương quốc chỉ có cây đàn violon này, Mộng Khê làm sao có thể đoạt lấy thứ thích của người khác!”

   Lạc Mộng Khê giao đàn violon cho tên thị vệ, thị vệ cung kính dâng tới trước mặt Hạ Hầu Thần, Hạ Hầu Thần sắc mặt khẽ biến:“Bản cung thể kéo vang nó, cây đàn violon này chỉ có đưa cho Vương phi mới có thể bày ra được giá trị của bản thân, tốt hơn nhiều nếu phải đặt ở bên người bản cung để làm vật bài trí!”

   “Tây Lương quốc chỉ cách Tây Dương đường biển, nếu Hạ Hầu thái tử muốn học cách đàn violon, có thể sai người thỉnh người giáo sĩ Tây Dương đến chỉ giáo cho Hạ Hầu thái tử luyện tập”

   “Hạ Hầu thái tử thân là tuyệt thế tứ công tử, nhất định là thông minh dị thường, chỉ cần học chút liền hiểu thấu, trong thời gian ngắn ngài nhất định đạt thành tựu thiên hạ đệ nhất với đàn violon….”

   Tìm khắp toàn bộ Tây Lương và Thanh Tiêu, chỉ có duy nhất mình Lạc Mộng Khê biết kéo đàn violon, Hạ Hầu Thần trở thành thiên hạ đệ nhất, cũng chính là giỏi hơn Lạc Mộng Khê.

   Đây là cách tương đối hàm xúc của Lạc Mộng Khê, nàng cũng thể cầm kỹ đàn violon của bản thân mình là thiên hạ đệ nhất, cho nên chỉ chờ Hạ Hầu Thần vượt qua mình .

   Lúc này, Hạ Hầu Yên Nhiên vừa mới từ trong tiếng đàn violon lấy lại tinh thần, chiếc khăn lụa trong tay cũng bị nàng giằng xé giống như nùi vải rách, trong đôi mắt xinh đẹp khó nén nổi phẫn nộ cùng đố kỵ:

   Đáng giận, đáng giận, Lạc Mộng Khê, tiếng đàn violon của ngươi làm sao có thể êm tai như vậy, làm sao có thể vượt qua cả bản công chúa.....

   Mỹ mạo của Lạc Mộng Khê cùng với màn diễn tấu đàn violon vừa rồi đều làm cho quần thần chưa hết khiếp sợ, lại thêm khiếp sợ, hôm nay nàng giành hết nổi bật, nhưng đồng thời cũng dấy lên mầm tai hoạ, lúc này Nam Cung Quyết muốn để nàng tiếp tục lưu lại, nếu lại có chuyện tiếp tục xảy ra với nàng, ánh sáng vinh quang người nàng quá tỏa sáng rồi.

   “Phụ hoàng......” lời thỉnh cầu muốn rời của Nam Cung Quyết còn chưa ra khỏi miệng, Thanh Hoàng khoát tay áo:“Các ngươi thôi, đường cẩn thận!”

   Mộng Khê tài giỏi như thế, hào quang sáng ngời, chỉ sợ từ nay về sau Thanh Tiêu khó có ngày được an bình a......

   “Hạ Hầu thái tử, bổn vương trước bước!”

   Lạc Mộng Khê thắng Hạ Hầu Thần, vậy cũng tương đương như là Nam Cung Quyết thắng , hơn nữa Nam Cung Quyết luôn luôn ưa Hạ Hầu Thần, cho nên, khi Nam Cung Quyết cáo từ với ngữ khí hơi cao ngạo, có chút ý tứ khoe khoang.

   “Bản cung tiễn!”Hạ Hầu Thần lễ phép khách sáo, vẫn ngồi ở ghế động đậy, đáy mắt thâm trầm làm cho người ta thể biết được suy nghĩ của .

   “Mộng Khê, thôi!” Bất chấp cái gì mà cổ huấn thể quá lễ trước mắt đám đông điện, Nam Cung Quyết nắm chặt bàn tay bé của Lạc Mộng Khê nhanh chóng ra hướng ngoài cung:

   Lạc vương phủ đề phòng nghiêm ngặc, hơn nữa tất cả đều là người của Nam Cung Quyết, chỉ cần trở về vương phủ có người nào dám giành Lạc Mộng Khê......

   “Nam Cung Quyết, đừng nhanh như vậy, đợi bổn hoàng tử chút!” Phía sau truyền đến tiếng Bắc Đường Diệp tức giận kháng nghị, Nam Cung Quyết vẫn cứ mắt điếc tai ngơ, nắm chặt bàn tay Lạc Mộng Khê tiếp tục bước nhanh về phía trước:

   Nơi này có nhiều người mơ ước Mộng Khê, lại có người nào mơ ước Bắc Đường Diệp ngươi, nếu cước bộ của ngươi theo kịp vậy cùng lắm sau khi bổn vương cùng Mộng Khê hồi phủ lại để cho xe ngựa trở về đón ngươi, sớm chút hay trễ chút trở lại vương phủ, đối với Bắc Đường Diệp ngươi mà cũng có gì khác nhau.

   “Nam Cung Quyết, chúng ta cùng nhau đến, đương nhiên phải cùng nhau trở về!” Giống như biết Nam Cung Quyết suy nghĩ cái gì, Bắc Đường Diệp nhanh lên vài bước, vượt qua Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê, đắc ý khoe mẽ: “Khinh công của bổn hoàng tử cũng kém bao nhiêu so với Nam Cung Quyết ngươi!”

   Ngày xưa, Bắc Đường Diệp đều luôn luôn bên cạnh Nam Cung Quyết, nhưng mà hôm nay, lại tới bên cạnh người Lạc Mộng Khê:“Bắc Đường Diệp, tại sao ngươi lại ở bên kia, nơi này mới là vị trí của ngươ!”

   Nam Cung Quyết đề cao ngữ khí, chỉ chỉ vị trí bên cạnh mình.

   Bắc Đường Diệp cho là đúng:“Trước kia Lạc Mộng Khê là người xấu xí, để nàng mình ở bên này cũng cần lo lắng có chuyện gì xảy ra, nhưng là nay, nàng lại đẹpnhư thiên tiên, nếu bên cạnh nàng có người bảo vệ, khẳng định bị người nhân cơ hội đánh lén”

   Bổn hoàng tử làm như vậy là vì muốn tốt cho các ngươi, tuy bổn hoàng tử có hơi quá gần gũi với Lạc Mộng Khê, nhưng đây cũng chính là quyền lợi và thù lao nên có được vì ta bảo hộ nàng! Khóe miệng khẽ nhếch lên độ cong đắc ý:

   Nếu những người khác biết bổn hoàng tử có thể gần gũi với Lạc Mộng Khê như vậy, khẳng định hâm mộ, đố kỵ với bổn hoàng tử.

   Còn có vừa rồi khi Lạc Mộng Khê cùng bổn hoàng tử ngồi chỗ ngồi, hai người ngồi gần nhau như vậy, vì sao bổn hoàng tử lại tháo tấm khăn che mặt của nàng xuống, rồi mình độc hưởng chút......

   Khụ khụ, Bắc Đường Diệp vẫn nghĩ là Lạc Mộng Khê có dung nhan như quỷ, nếu bây giờ Lạc Mộng Khê còn là bộ dáng kia phỏng chừng có cầu xem, cũng dám xem......

   Bắc Đường Diệp mơ màng trong mộng đẹp, chỉ cảm thấy bả vai căng thẳng, cả người nháy mắt bị kéo qua bên cạnh Nam Cung Quyết:“Đây là hoàng cung, Mộng Khê gặp chuyện may, ngươi vẫn là nên đứng ở bên cạnh bổn vương !”

   “Nam Cung Quyết......” Bổn hoàng tử lại có níu kéo bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, hay là động thủ động cước với nàng, ngươi có tất yếu phải để ý như vậy sao? Quỷ hẹp hòi, ngay cả quyền lợi đứng bên cạnh mỹ nữ mà cũng cho bổn hoàng tử......

   Ánh mắt Thanh Hoàng, Hạ Hầu Thần và chúng đại thần vẫn luôn dán lên người Lạc Mộng Khê, làm cho khi thân ảnh của nàng biến mất thấy, mọi người vẫn còn chưa lấy lại tinh thần: Có Lạc Mộng Khê với tuyệt thế dung nhan như vậy tồn tại, thế gian này tuyệt đối có được thái bình.....

   Lần trăm y hội chẩn này, nhân vật chính là Nam Cung Quyết, nhưng sau lại đổi thành Lạc Mộng Khê, nay hai nhân vật chính đều rời , mọi người cũng cần thiết phải tiếp tục ngốc ở đây nữa.

   Huống chi, buổi tối còn có dạ yến tẩy trần cho Hạ Hầu Thần, mọi người về nghỉ ngơi chút, buổi tối mới có tinh thần tham gia, vì thế, khi Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê rồi, chúng đại thần cũng toàn bộ giải tán......

   Lăng Khinh Trần, Lãnh Tuyệt Tình phải là người triều đình, cần nghe mệnh lệnh của Thanh Hoàng, hơn nữa hai người bọn họ là vì Lạc Mộng Khê mà đến, nay Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết rời , nên hai người bọn họ cũng rời theo.

   Dung mạo và tài năng của Lạc Mộng Khê đều làm cho Lăng Khinh Trần cùng Lãnh Tuyệt Tình vô cùng kinh ngạc, trong lòng càng thêm muốn buông tay nàng.

   tới ngoài cửa hoàng cung, Nam Cung Quyết muốn dìu Lạc Mộng Khê lên xe ngựa, Lạc Mộng Khê lại giống như nghĩ tới cái gì, liền quay đầu nhìn Lãnh Tuyệt Tình cùng Lăng Khinh Trần theo sát phía sau bọn họ:“Nam Cung Quyết, ta muốn chút chuyện với Lãnh Tuyệt Tình”

   Quan hệ của Lãnh Tuyệt Tình cùng Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết trong lòng biết ràng, hơn nữa, biết là Lạc Mộng Khê biết được mình là thánh nữ của Tuyệt Tình cung.

   Nay, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê trở thành phu thê chân chính, nàng cùng Lãnh Tuyệt Tình là tuyệt đối thể, lần này Lạc Mộng Khê tìm Lãnh Tuyệt Tình có thể là muốn nhân cơ hội này mọi chuyện với , như vậy cũng tốt, Lãnh Tuyệt Tình hoàn toàn hết hy vọng.

   Nam Cung Quyết nhìn quanh mọi nơi lát, xác định chung quanh có mai phục:“Mau chóng giải thích ràng với Lãnh Tuyệt Tình, thời gian của chúng ta có hạn!”

   “Ta biết!” Lạc Mộng Khê làm lộ ra dung nhan điên đảo chúng sinh trước mắt mọi người, chắc chắn khiến cho rất nhiều người mơ ước.

   Nay, mọi người trong hoàng cung nhìn thấy tuyệt thế dung nhan của nàng nhưng lại còn chưa có động tác gì, nên bọn họ có thể an toàn rời , nhưng nếu lúc này bọn họ vẫn tiếp tục trì hoãn thời gian tạo thời cơ cho những người đó nữa rất có khả năng gây nên hậu quả nghiêm trọng.

   Nam Cung Quyết lưu luyến rời, từ từ buông lỏng bàn tay Lạc Mộng Khê, ánh mắt thâm thúy, sắc bén nhìn theo nàng chậm rãi tới trước mặt Lãnh Tuyệt Tình.

   Thấy Lạc Mộng Khê tới gần , Lãnh Tuyệt Tình cũng cảm thấy sâu sắc khó hiểu: Mộng Khê phải hẳn là phải nhanh chóng lên xe rời cùng Nam Cung Quyết sao? Dù sao, dung mạo của nàng rất đẹp, rất kinh người, khẳng định bị rất nhiều người mơ ước, vì sao nàng lại trở về đây......
   tiểu Viên ViênAliren thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 87:  Kĩ kinh quần thần

   Edit : Thu Trang

   Beta:yunafr
    

   Ngay khi Lãnh Tuyệt Tình vẫn nghi hoặc, Lạc Mộng Khê tới trước mặt , Lăng Khinh Trần cũng ở cách đó xa, Lạc Mộng Khê chỉ đành phải mời nơi khác:“Lãnh Tuyệt Tình, xin ngươi dừng bước chuyện”

   Lạc Mộng Khê cùng Lãnh Tuyệt Tình tới cạnh vách tường cách đó xa, Lãnh Tuyệt Tình mở miệng trước:“Chuyện gì?”

   “Băng Lam, có khỏe ” Băng Lam là người mà Tuyệt Tình cung phái đến bên người Lạc Mộng Khê để vừa giám thị lại vừa bảo hộ, nhưng đến cuối cùng Băng Lam lại vì Lạc Mộng Khê mà phản bội Tuyệt Tình cung, tổ chức trong giang hồ kỷ luật nghiêm minh, kết cục của người phản bội chỉ có : Giết tha!

   Băng Lam ở Tướng phủ chiếu cố nàng hai năm, trong lúc đó hai người tình như tỷ muội, cho nên, Lạc Mộng Khê hy vọng nàng gặp chuyện may, hơn nữa, Băng Lam sở dĩ xảy ra chuyện cũng là do nàng làm hại.

   Lãnh Tuyệt Tình g nhìn Lạc Mộng Khê, trong lòng dâng lên trận chua sót, đáy mắt ưu thương lên tia tự giễu: Ta là phu quân tương lai của nàng, nhưng vị trí của trong lòng nàng cũng quan trọng bằng đứa nha hoàn, vấn đề đầu tiên mà nàng hỏi khi gặp mặt phải là ‘Ngươi có khỏe ’ mà là‘Băng Lam có khỏe ’......

   Vấn đề mà Lãnh Tuyệt Tình suy nghĩ, làm sao Lạc Mộng Khê lại nghĩ qua, nhưng mà nàng cùng Nam Cung Quyết kết làm phu thê, muốn quá thân cận với nam tử khác, Lạc Mộng Khê cố ý làm như vậy chính là muốn làm cho Lãnh Tuyệt Tình hoàn toàn hết hy vọng với nàng.

   Lạc Mộng Khê biết, phương pháp của mình có chút tàn nhẫn, nhưng mà đau dài bằng đau ngắn, Lãnh Tuyệt Tình sớm muộn gì cũng phải đối mặt với ngày này, cùng với cho tạo cho thêm hy vọng rồi lại làm cho thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng, làm cho trèo cao lên tận đám mây xanh rồi lại đạp ngã xuống mặt đất ngã tan xương nát thịt.Chẳng bằng tại khiến cho thấy thế cục, tuy rằng có chút đau, nhưng chỉ cần ngắn ngủi thống khổ qua mới có thể tiếp tục cuộc sống mới.

   “Yên tâm, khi biết được ngươi an toàn, bản cung sai người thả Băng Lam !” Nàng  lông tóc tổn hao gì, về sau vẫn tiếp tục hầu hạ ngươi.

   “Cám ơn!” giọng Lạc Mộng Khê khách sáo còn mang theo đạm mạc cùng xa cách:“Lãnh Tuyệt Tình, ta biết được quan hệ của ngươi và ta, nhưng mà, chúng ta là thể nào, thiếu chủ Tuyệt Tình cung nhất định phải lấy thánh nữ......”

   “Nếu thiếu chủ cưới thánh nữ, toàn bộ Tuyệt Tình cung có tai họa!”Lãnh Tuyệt Tình ngữ khí nghiêm túc, có chút ý tứ giỡn, thực tế, cũng chưa bao giờ vui đùa cùng với bất luận kẻ nào.

   “Phụ thân ta có cưới được mẫu thân ngươi, Tuyệt Tình cung liền bị tổn hại gần nửa!”Nếu ta lại cưới được ngươi, Tuyệt Tình cung thể tồn tại nữa.

   “Ta gả cho người khác” Lạc Mộng Khê thở phào cái:“Hơn nữa, ta cùng với Nam Cung Quyết có vợ chồng chi thực, ta còn trong sạch.....”

   Lãnh Tuyệt Tình khẽ nắm chặt bàn tay, trầm hạ mí mắt dấu thần sắc thống khổ khó có thể bằng lời:“Là...... vào đêm trung mị dược đó......” các ngươi viên phòng?Bởi vì trước đó ngươi vẫn là xử nữ.

   “Đúng vậy, dược của hữu hộ pháp có biện pháp khác giải trừ!”Nguyên nhân vì dược tính rất mạnh nên mới có thể phá bỏ ngân châm phong huyệt của năm trước.

   Khi hữu hộ pháp hạ mị dược chỉ sợ Lãnh Tuyệt Tình mềm lòng dưới cầu xin của Lạc Mộng Khê, mà chạm vào nàng.

   Cho nên, hữu hộ pháp hạ loại dược khó giải, chỉ có thể dùng loại phương pháp này để giải trừ, nếu ngươi chạm vào nàng, thành vấn đề, chờ nhặt xác cho nàng !

   Nhưng nghĩ là đến cuối cùng lại trở thành thành toàn việc tốt cho người khác, cơ duyên xảo hợp, tác hợp cho Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết!

   phải Lãnh Tuyệt Tình ghét bỏ Lạc Mộng Khê còn trinh tiết, chỉ là, khi vừa mới biết được Lạc Mộng Khê vẫn là xử nữ trong giây lát nàng lại trở thành nữ nhân của người khác, chỉ trong nháy mắt từ thiên đường rơi vào địa ngục, chuyện như vậy dù cho là ai cũng chịu nổi.

   sao cả” Ta ghét bỏ ngươi, nhưng mà, ngươi cũng lại thương ta.

   Bởi vì Nam Cung Quyết còn bệnh hiểm nghèo, còn nỗi lo sau này, vậy các ngươi cũng xa rời nhau, nhưng mà, nếu có ngươi, Tuyệt Tình cung phải làm sao bây giờ? Ta phải làm sao bây giờ?

   đến, kiếp này ta gặp được ngươi nên lại có thể thêm nữ tử nào nữa, nếu Tuyệt Tình cung có ngươi, hoàn toàn bị hủy diệt, nhưng ta cũng sợ chết, mà ta đối với ngươi cũng hoàn toàn là vì trách nhiêm với Tuyệt Tình cung.

   “Mộng Khê, có thể đáp ứng với ta chuyện ?”Thất vọng hết sức, trong đầu Lãnh Tuyệt Tình lên đường linh quang.

   “Chuyện gì?”Chỉ cần phải quá mức, ta nhất định đáp ứng.

   “Trong vòng năm, cần có thai!” Nhìn thấy Lạc Mộng Khê kinh ngạc, ánh mắt tràn đầy khó hiểu, Lãnh Tuyệt Tình than tiếng:

   “Tuyệt Tình cung phán đoán thiếu chủ cùng thánh nữ kết hợp là dựa việc có thai mà quyết định, sau khi thánh nữ gả cho thiếu chủ mà có thai toàn bộ Tuyệt Tình cung trở nên phồn vinh hưng thịnh như trước kia, nhưng nếu thánh nữ gả cho người ngoài mà có thai, Tuyệt Tình cung gặp tai họa ngừng!”

   Vậy theo ý tứ của ngươi, nếu muốn cho Tuyệt Tình cung xảy ra chuyện cả đời này, ta cùng với Nam Cung Quyết cũng thể có đứa mới đúng, vì sao chỉ muốn ta hứa trong vòng năm được mang thai?

   “Trong vòng năm, ta nghĩ biện pháp giải trừ vận mệnh của ngươi và ta, để cho ngươi cùng Nam Cung Quyết trải qua cuộc sống của người bình thường”

   Vận mệnh là do trời quyết định, có thể giải trừ sao? Đáp án là thể, Lãnh Tuyệt Tình sở dĩ như vậy, đơn giản là muốn cho Lạc Mộng Khê hưởng được năm tự do mà thôi, sau năm cho dù ra tay, cũng có người ra tay, chừng cũng cần đợi tới năm sau......

   “Được, ta đáp ứng điều kiện của ngươi!”Khối thân thể Lạc Mộng Khê này chỉ mới mười sáu tuổi, năm sau cũng mới mười bảy, mang thai và sinh đứa lúc mười tám, mười chín tuổi cũng tính là trễ .

   “Lãnh Tuyệt Tình, bảo trọng!” Lạc Mộng Khê nghĩ là từ nay về sau bọn họ lại gặp nhau, nhưng lại biết là chuyện tương lai, ai cũng thể đoán trước, sợi tơ tình của nàng cùng Lãnh Tuyệt Tình mặc dù bị Phùng Thiên Cương chặt đứt, nhưng vẫn còn vướng lại chút dấu vết tinh tế, mà chính là do chút dấu vết ấy làm cho hai người bọn họ kề vai chiến đấu vào ngày nào đó trong tương lai.

   Nhìn theo chiếc xe ngựa Lạc Mộng Khê rất nhanh rời xa tầm mắt , đáy mắt Lãnh Tuyệt Tình trừ bỏ bất đắc dĩ chính là ưu thương:

   Mộng Khê, chúng ta là người tài ba nhưng thể nắm giữ được vận mệnh chính mình, ta tận lực tranh thủ cho người thời gian năm, chuyện năm sau phải do ngươi mà là ta làm chủ.....

   Vào ban ngày, Lạc Mộng Khê nổi bật triển lộ ra dung nhan và tài năng trong hoàng cung, làm cho mọi người mơ ước, buổi tối Thanh Hoàng tổ chứ dạ yến tẩy trần cho Hạ Hầu Thần, Nam Cung Quyếtvà Lạc Mộng Khê tham gia.

   Nơi này tuy là Lạc vương phủ, nhưng Nam Cung Quyết vẫn lo lắng để Lạc Mộng Khê ở lại mình, nhưng nếu mang theo Lạc Mộng Khê tham gia yến hội mọi ánh mắt khinh diễm của những người đó khẳng định đều dán lên người Lạc Mộng Khê.

   Người âu yếm của mình bị nam nhân khác kiêng nể gì mà nhìn chăm chú, Nam Cung Quyết trong lòng tự nhên thực thoải mái, cho nên, cũng tham gia yến hội, ở lại ngốc trong phủ để xử lý ít chuyện hằng ngày.

   Bóng đêm tới, Lạc Mộng Khê tắm rửa xong, cầm lấy quyển sách nằm lên giường, khi nàng ngưng thần đọc sách, Nam Cung Quyết cũng từ thư phòng trở lại, sau khi tắm rửa, thay bộ tẩm y sạch , liền chậm rãi tới giường lớn.

   “Đêm nay ngươi tham gia yến tẩy trần cho Hạ Hầu Thần tốt lắm đâu” Nam Cung Quyết xốc chăn lên, sau khi nằm lên giường, liền vươn tay ôm Lạc Mộng Khê vào trong lòng, Lạc Mộng Khê cũng buông quyển sách tay xuống, cùng tinh tế phân tích.

   “Hạ Hầu Thần có thể bởi vì vậy mà gây phiền toái cho Thanh Tiêu hay ?”

   “Tuyệt đối !” Nam Cung Quyết nhếch lên khóe miệng tạo thành độ cong tuyệt đẹp:“Thực lực Thanh Tiêu với Tây Lương quốc là ngang nhau, Hạ Hầu Thần dám hành động thiếu suy nghĩ, huống chi, yến tẩy trần đêm nay, bổn vương dù trình diện cũng có phụ hoàng tự mình đến tiếp đón, cho mặt mũi, cho dù muốn gây chiến cũng tìm thấy lý do để xuất binh!”

   Ngoài cửa sổ bóng đêm càng ngày càng tối, Nam Cung Quyết lấy quyển sách tay Lạc Mộng Khê đặt vào ngăn tủ bên giường:“Mộng Khê, phải nàng quen biết Hạ Hầu Thần chứ?”

   Lạc Mộng Khê rúc đầu vào trong lòng Nam Cung Quyết, lên tiếng hơi buồn trả lời:“ biết, vì sao hỏi như vậy?”

   “Ban ngày khi nàng chuyện với , bổn vương cứ cảm thấy nàng có vẻ đối với tràn ngập địch ý!” Nàng tinh thông những loại nhạc khí khác, nhưng lạ icó thể kéo vang đàn violon đến xuất thần nhập hóa, êm tai dễ nghe.Nam Cung Quyết cam đoan, kiếp này, tiếng đàn violon Lạc Mộng Khê kéo vang là tiếng đàn tốt đẹp nhất mà được nghe.

   Theo lý thuyết, mọi người cũng luôn đều hy vọng có được thứ nhạc khí mà mình sở trường nhất, nhưng Lạc Mộng Khê lại chút suy nghĩ, liền cự tuyệt hảo ý của Hạ Hầu Thần, tuy rằng Nam Cung Quyết cũng hy vọng Lạc Mộng Khê nhận lấy cây đàn violon kia, nhưng lại có chút nghi hoặc đối với hành động của Lạc Mộng Khê.

   “Nếu ta nhận cây đàn violon kia, Hạ Hầu Thần chẳng phải là có rất nhiều lý do để đến vương phủ, quân đội của khai chiến cùng với thị vệ của ngươi ở Dược Vương cốc, các ngươi sớm muộn gì cũng trở thành kẻ thù, mà ta cũng nhìn vừa mắt, cho nên, khinh thường những thứ của

   Kiếp trước, Lạc Mộng Khê dễ dàng tin tưởng lời của Âu Thần mà hại chết mình, kiếp này tuyệt đối lại tái diễn lần nữa.

   “Mộng Khê, ý của nàng là nàng vì bổn vương nên mới muốn nhận đàn violon của Hạ Hầu Thần” Trong lòng, hiểu sao lại có chút mừng thầm: Nguyên lai Mộng Khê của luôn khắp nơi suy nghĩ cho .

   “Ân!” Lạc Mộng Khê trả lời tiếng, biết là bởi vì chột dạ hay vẫn là do nguyên nhân gì khác, mà thanh Lạc Mộng Khêcó chút mơ hồ :“Đêm khuya, nghỉ ngơi !”

   Nam Cung Quyết ôm lấy Lạc Mộng Khê nằm giường, nhàng nhắm hai mắt lại, nhưng mà biết vì sao,tiếng hít thở của Lạc Mộng Khê dần dần trở nên đều đều truyền tới Nam Cung Quyết hít vào hương thơm độc đáo tóc Lạc Mộng Khê lại hoàn toàn buồn ngủ.

   Hơi hơi cúi đầu, Nam Cung Quyết hơi kéo Lạc Mộng Khê từ trong lòng ra chút, dung nhan tuyệt mỹ đến mức có thể làm cho mọi người điên cuồng liền ra trước mắt:

   Lông mi dài cong vút, cái mũi khéo léo, đôi môi đào hồng mê người khẽ hé mở, tươi mát, no đủ, giống như đợi người đến nhấm nháp.

   Nam Cung Quyết nhịn được sắc tâm đại động, nhưng mà Lạc Mộng Khê ngủ, cũng thể đánh thức nàng, đêm khuya, xác thực đến lúc nghỉ ngơi, bằng đưa nàng nụ hôn ngủ ngon rồi liền ngủ.

   Nam Cung Quyết nhàng cúi mặt xuống, bạc môi hướng về đôi môi đào mê người của Lạc Mộng Khê, hương thơm và hương vị của hơi thở ngọt ngào nghênh diện mà đến, Nam Cung Quyết nhịn được ngậm lấy môi Lạc Mộng Khê nhàng duyện hôn.

   Chiếc lưỡi linh hoạt chịu khống chế tiến nhập vào trong miệng Lạc Mộng Khê, tham lam hút lấy hương vị độc quyền trong miệng Lạc Mộng Khê, duc vọng nguyên thủy nhất trong cơ thể cũng rục rịch......

   Trong mơ mơ màng màng, Lạc Mộng Khê cảm thấy khó thở, trong miệng tràn ngập hương vị nam tính quen thuộc, cực kỳ tình nguyện mở đôi mắt mỏi mệt, ánh vào mi mắt là khuôn mặt tuấn tú vô hạn phóng đại của Nam Cung Quyết.

   Lạc Mộng Khê thở nổi, nhàng đẩy Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết lưu luyến rời buông lỏng ra đôi môi bị hôn đến sưng đỏ.

   Nụ hôn mềm e dè rơi xuống cái trán Lạc Mộng Khê, rồi tới mí mắt, thanh ám ách biểu cực lực áp chế cái gì:“Mộng Khê...... đêm nay...... có thể chứ......”

   Buổi tối hôm kia Lạc Mộng Khê bị Nam Cung Quyết ép buộc nên ngủ ngày đêm, còn biết thân thể hoàn toàn khôi phục hay chưa, nếu đêm nay lại ép buộc nàng, lo lắng nàng chịu nổi, cho nên, trước tiên liền hỏi chút về ý kiến của nàng, tuy rằng rất muốn, nhưng nếu nàng thể, bắt buộc nàng.

   Dù sao, hôm kia quá phóng túng khắc sâu giáo huấn cho .

   Nhớ tới tình hình khi hai người ở cùng chỗ, khuôn mặt nhắn của Lạc Mộng Khê liền ửng đỏ, xem sắc mặt Nam Cung Quyết nàng liền biết, động sắc tâm khó có thể điều khiển, mà nàng cũng muốn làm cho quá khó khăn, nhưng mà, hôm kia quá phóng túng làm cho nàng đến nay vẫn cò sợ hãi trong lòng.....

   “Có thể chỉ có lần hay ?” Nam Cung Quyết tinh lực tràn đầy, nếu cứ để mặc tự do Lạc Mộng Khê tuyệt đối ngủ mất nguyên ngày đêm, nàng muốn biết mà vẫn chịu vất vả, vì thế đành để Nam Cung Quyết chịu khổ chút .

   “Hảo!” sau khi Nam Cung Quyết hỏi ra vấn đề, thần sắc nơi đáy mắt Lạc Mộng Khê ngừng biến ảo, chậm chạp có đưa ra đáp án.

   Ngay lúc Nam Cung Quyết nghĩ là Lạc Mộng Khê cự tuyệt nàng lại đồng ý, vui sướng hết sức, vô luận Lạc Mộng Khê điều kiện gì, cũng đều đáp ứng: Đáp ứng là chuyện, mà thực lại là chuyện khác.

   Bên trong độ ấm kịch liệt lên cao,  giường lớn, hai thân ảnh gắt gao dây dưa bị ánh nến ánh hắt lên vách tường, ngay tại lúc Nam Cung Quyết chuẩn bị tốt hết thảy, muốn cùng Lạc Mộng Khê làm lễ phu thê ngoài cửa liền truyền đến trận tiếng bước chân.

   Ngay sau đó, cửa phòng bị người đập gõ liên hồi, thanh của tên Bắc Đường Diệp đáng đánh đòn truyền vào trong tai:“Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết...... Mau ra đây, bổn hoàng tử có việc muốn cho ngươi......”

   “Có chuyện gì, ngày mai sau!”Chuyện tốt bị đánh gãy, Nam Cung Quyết tự nhiên tâm tình tốt, rống ra hướng cửa câu.

   “Việc này cấp tốc, nhất định phải đêm nay!Ngày mai quá muộn rồi!”Bắc Đường Diệp ngữ khí vội vàng, hình như là xảy ra chuyện đại .

   Nhìn khuôn mặt nổi giận đùng đùng của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê khẽ thở dài, vươn tay đẩy đổ qua bên:“Chính quan trọng hơn, ngươi xử lý trước !”

   Loại chuyện này thể sánh bằng chính , huống chi, xem thần sắc vừa rồi Nam Cung Quyết giống như phải toàn bộ nuốt nàng vào trong bụng.

   Lạc Mộng Khê nàng cũng ngồi chờ chết, nếu Nam Cung Quyết là đại sói xám, nàng mới làm con cừu mà lúc nào cũng bị nuốt vào bụng.

   Làm con hổ nhưng ra sai a, có khí thế của cọp mẹ, nàng thua Nam Cung Quyết, để tránh bị ăn chết: Lạc vương phủ này là do ta định đoạt, ta muốn làm ‘Thê tử quản nghiêm’ đầu tiên ở cổ đại.

   Nam Cung Quyết cũng biết chính quan trọng hơn, nhưng mà sao việc gấp lại phát sinh vào lúc này.

   Cực kỳ tình nguyện mặc quần áo, Nam Cung Quyết xốc lên chăn xuống giường, giúp Lạc Mộng Khê kéo lại góc chăn, đồng thời cũng khẽ hôn lên trán nàng: “Nghỉ ngơi trước , cần chờ ta”

   Nếu có chuyện gấp xảy ra đơn giản mà chỉ cần chốc là có thể xử lý xong, huống chi, bây giờ kinh thành cá rồng hỗn tạp, tam giáo cửu lưu (đủ mọi người hồn tap), người như thế nào cũng đều có, nếu có việc quan trọng phát sinh cũng ngạc nhiên.

   Dịch quán trong kinh thành.

   Hạ Hầu Thần tham gia yến tẩy trần trở về, ngồi ở trong phòng, chén rồi lại chén rượu, trong yến tẩy trần yến, uống rất nhiều, nhưng nay vẫn mượn rượu giải thù.

   Trong đầu ra dung nhan tuyệt thế làm người ta điên cuồng kia, Hạ Hầu Thần mâu quang tối sầm lại, bàn tay cầm chén rượu đột nhiên dùng sức, chỉ nghe “Tạp” tiếng vang lên, cái chén bị vận lực bóp nát, rượu và những mảnh chén vỡ phân tán đâm sâu vào thịt, máu tươi tràn ra từ bàn tay chậm rãi chảy xuống, chút cảm thấy đau đớn:

   Lạc Mộng Khê, vì sao ngươi là Vương phi của Nam Cung Quyết!

   “Khởi bẩm điện hạ, Yên Nhiên công chúa đến!” tên thị vệ dẫn Hạ Hầu Yên Nhiên vào phòng Hạ Hầu Thần.

   Hạ Hầu Thần cầm những mảnh vụn trong tayném qua bên, lấy cái khăn lụa bao lại bàn tay bị thương, quay đầu nhìn Hạ Hầu Yên Nhiên, ý cười khuôn mặt thâm trầm vẫn chưa đạt tới đáy mắt:“Yên Nhiên, trễ thế này, tìm đến thái tử ca ca là chuyện gì?”

   “Thái tử ca ca, Yên Nhiên muốn xin ca giúp việc” khuôn mặt Hạ Hầu Yên Nhiên ửng đỏ, muốn lại thôi, sau khi Hạ Hầu Thần băng bó miệng vết thương tay xong liền đưa tay ra sau lưng, nên Hạ Hầu Yên Nhiên cũng chưa phát tay bị thương.

   “Là việc gì làm cho Yên Nhiên thẹn thùng như thế?” Hạ Hầu Thần ý cười trong suốt trêu ghẹo:“Chớ phải là Yên Nhiên có người trong lòng?”

   “Thái tử ca ca, ca lại chê cười người ta” khuôn mặt nhắn càng hồng, trong tiếng cười của Hạ Hầu Thần công bố đáp án:“Bất quá, thái tử ca ca đoán đúng rồi, Yên Nhiên xác thực có người trong lòng, chính là Lạc vương gia, Nam Cung Quyết!”

   Hạ Hầu Thần mâu quang hơi trầm xuống, chậm rãi sang bên:“Nam Cung Quyết nạp phi, cho dù Yên Nhiên có gả nhiều nhất cũng chỉ là sườn phi......”

   , ta muốn làm chính phi!” trong ánh mắt kiên định của Hạ Hầu Yên Nhiên lên tia ngoan quyết, nghĩ đến Lạc Mộng Khê có dung nhan tuyệt sắccó thể làm người ta điên cuồng, Hạ Hầu Yên Nhiên liền tức giận chịu nổi:

   “Thái tử ca ca, Yên Nhiên muốn ca giúp muội giải quyết Lạc Mộng Khê, kể từ đó, Yên Nhiên liền có thể làm Lạc vương chính phi!”

   Lạc Mộng Khê dung nhan tuyệt mỹ, có thể làm gã nam tử lâm vào say mê, điên cuồng, bất quá, Hạ Hầu Yên Nhiên cảm thấy Hạ Hầu Thần giống người thường.

   Tâm tư của đều đặt hết lên giang sơn, có hứng thú đối với nữ nhân, thích Lạc Mộng Khê, cho nên, nàng mới dám cầu Hạ Hầu Thần giúp nàng trừ bỏ Lạc Mộng Khê.

   Hạ Hầu Thần nghe xong, lâu , Hạ Hầu Yên Nhiên nghĩ là bận tâm Nam Cung Quyết:“Thái tử ca ca, ngươi cứ việc yên tâm, chỉ cần ngươi giúp ta trừ bỏ Lạc Mộng Khê, ta cam đoan Nam Cung Quyết tìm ngươi phiền toái!”

   “Này...... vậy phải có kế hoạch chu toàn, bảo đảm vạn vô nhất thất!” Hạ Hầu Thần vừa ra, Hạ Hầu Yên Nhiên biết Hạ Hầu Thần đáp ứng thỉnh cầu của nàng, trong lòng vui vẻ dị thường:

   “Cám ơn thái tử ca ca, Nam Cung Quyết đăng cơ thành hoàng đế là chuyện sớm hay muộn, chờ lên làm hoàng đế ta dâng lên mấy tòa thành trì cho ngươi”

   Hạ Hầu Thần nhất là giang sơn, Hạ Hầu Yên Nhiên làm như vậy cũng là muốn chu toàn, dù sao người ta giúp ngươi làm việc, cũng phải có lợi mới được, nếu , ai nguyện ý hao hết tâm lực giúp ngươi làm việc.

   “Vừa Yên Nhiên quấy rầy thái tử ca ca, cáo lui trước, thái tử ca ca hảo hảo nghỉ ngơi”

   Nguyên bản, Hạ Hầu Yên Nhiên nghĩ là Lạc Mộng Khê xấu xí chịu nổi, tài đức, ngày nào đó Nam Cung Quyết cũng chán ghét nàng, đến lúc đó, vị trí Thanh Tiêu Lạc vương phi chính là của mình .

   Cũng nghĩ là, tại Lạc Mộng Khê có dung nhan tuyệt sắc, tài hoa kinh người, vì thế, nàng thể nghĩ biện pháp loại bỏ Lạc Mộng Khê: Nam Cung Quyết là của Hạ Hầu Yên Nhiên ta, Lạc Mộng Khê ngươi chiếm thời gian dài như vậy, cũng nên trả lại cho ta rồi.
   tiểu Viên ViênAliren thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 88: Ám đấu

   Edit:vân

   Beta:yunafr


   Chap này ta đổi xưng hô của chị với nha!!!Cho nó ngọt ngào

   “Đưa thiếp đến Lạc vương phủ, là bản cung mời Lạc vương gia, Lạc vương phi đến dịch quán!” Hạ Hầu Yên Nhiên rồi, Hạ Hầu Thần thản nhiên phân phó với thị vệ đứng sau người, trong mắt thâm trầm lóe lên tia sang quang mang làm cho người ta nhìn thấu.   “Ý tứ của điện hạ là đáp ứng cầu của Yên Nhiên công chúa, loại bỏ Lạc vương phi” Lạc vương phi là mỹ nữ như vậy, nếu chết chẳng phải rất đáng tiếc......

   Mọi người đều thích cái đẹp, người thị vệ này tự nhiên cũng ngoại lệ, trong tiềm thức, nếu nhất định phải lựa chọn trong hai người hoặc là Hạ Hầu Yên Nhiên hoặc là Mộng Khê phải chết, chút do dự lựa chọn giết Hạ Hầu Yên Nhiên.

   Hạ Hầu Yên Nhiên tuy đẹp, nhưng lại chỉ là đẹp thế tục, nhiều nhất cũng chỉ có thể làm cho người ta trầm mê, nhưng Lạc Mộng Khê đẹp đến siêu thoát thế tục, có thể làm cho người ta điên cuồng: mỹ nữ như vậy, thái tử điện hạ cũng hạ sát thủ......

   Hạ Hầu Thần lạnh lùng cười, bí hiểm:“Đến lúc đó ngươi tự nhiên biết!” Giết Lạc Mộng Khê, đúng là luyến tiếc! Nhưng mà, làm như Hạ Hầu Yên Nhiên mong muốn, giúp nàng trở thành Lạc vương phi.

   Lạc vương phủ, Nam Cung Quyết rời khỏi phòng ngủ lâu, lại nhanh chóng trở về, trong mắt thâm thúy mang đầy tức giận:

   Đáng giận, Bắc Đường Diệp, ra chỉ là ít việc như vậy, tùy tiện tìm người cũng có thể xử lý, nhưng lại nhất định muốn gọi bổn vương, làm quấy rầy chuyện tốt của bổn vương......

   Thời gian Nam Cung Quyết rời rất ngắn, Lạc Mộng Khê nhắm mắt lại vừa định ngủ, cũng trở lại: “Xử lý mọi chuyện xong rồi?”

   Tốc độ cũng quá nhanh , nếu là việc gấp, có khả năng giải quyết nhanh như vậy, nếu tình cũng quan trọng, vì sao Bắc Đường Diệp lại nhất quết kêu Nam Cung Quyết ......

   “Bắc Đường Diệp căn bản chính là có việc gì lại tìm việc, chuyện kia chỉ cần tùy tiện tìm người nào cũng đều có thể xử lý, nhưng nhất định muốn kêu bổn vương đến!”

   Nam Cung Quyết thoát y lên giường, ôm Lạc Mộng Khê vào trong ngực:“Chúng ta tiếp tục chuyện vừa rồi”

   Nam Cung Quyết chậm rãi ghé bạc môi khêu gợi lên đôi môi đào mê người của Lạc Mộng Khê: tình giải quyết xong, tên Bắc Đường Diệp kia lại đến quấy rầy bọn họ.....

   Ngờ đâu, ngay khi môi Nam Cung Quyết vừa mới chạm tới cánh môi có hương vị ngọt ngào của Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê mâu quang chợt lóe, rất nhanh liền tránh :“Nam Cung Quyết, ta có chuyện muốn thương lượng với chàng”

   “Có chuyện gì, ngày mai sau!”Làm chính quan trọng hơn.

   “Chuyện này rất quan trọng, phải hôm nay!” Nam Cung Quyết rất ít khi thấy Lạc Mộng Khê lộ ra ánh mắt ngưng trọng giống như vậy, nhịn được tâm sinh nghi hoặc:“Rốt cuộc là chuyện gì mà lại quan trọng như vậy?”

   “Từ nay về sau, Lạc vương phủ này do ta làm chủ” Lạc Mộng Khê bắt đầu lộng quyền.

   “Chỉ có chuyện này?” Ngươi tại là nữ chủ nhân của Lạc vương phủ, mọi chuyện vốn là do ngươi định đoạt, đây là chuyện thể hoài nghi.

   Đêm nay sao lại thế này, đầu tiên là tên Bắc Đường Diệp, tại lại đổi thành Mộng Khê, tất cả đều lấy những việc xem thành chính .

   “Chính là chuyện này!” ánh mắt ngưng trọng của Lạc Mộng Khê làm cho Nam Cung Quyết dở khóc dở cười: Đây vốn là chuyện định, nhưng nàng lại càng cố chấp muốn khẳng định, có việc gì làm lại tìm việc.

   “Được, Vương phi của bổn vương, bổn vương cam đoan, từ nay về sau, tất cả mọi cuyện lớn trong Lạc vương phủ đều do nàng quản!” tình giải quyết, có thể làm chính !

   Ngay khi Nam Cung Quyết cúi mặt xuống, môi vừa mới chạm tới cánh môi ngọt ngào của Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê biết nghĩ tới cái gì, lại quay đầu tránh , Nam Cung Quyết bất đắc dĩ thẳng thở dài: “Toàn bộ hết lần , còn có chuyện gì?”

   “Chàng cũng phải nghe lời ta, được cãi nhau với ta, được giành đồ với ta, chuyện gì cũng đều phải làm theo ý của ta.....” Sau khi Lạc Mộng Khê liệt kê  điều kiện có lợi cho mình xong, rốt cục cũng ngừng lại.

   “Còn có gì nữa ?” lòng kiên nhẫn của Nam Cung Quyết sắp bị Lạc Mộng Khê đốt sạch cả rồi.

   “Tạm thời có” trời càng ngày càng tối, chờ khi Nam Cung Quyết trả lời trong đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lung của Lạc Mộng Khê cũng lên tầng sương mù, chút thiên chân, làm cho Nam Cung Quyết sắc tâm đại động, thể nhịn được nữa.

   “Vô luận là chuyện gì, bổn vương cũng đều đáp ứng nàng” Chỉ hy vọng nàng cần lại mở miệng đánh gãy chuyện tốt của chúng ta.

   Ách, vậy mà Nam Cung Quyết còn quá thống khoái đáp ứng tất cả điều kiện của ta, có nghe ta cái gì hay , những điều kiện nàyhoàn toàn chỉ có lợi cho ta......

   Lạc Mộng Khê tính mở miệng hỏi, lại phát trong miệng mình tràn ngập hương vị nam tính quen thuộc, cái lưỡi linh hoạt của Nam Cung Quyết xâm nhập vào trong miệng nàng, dẫn dắt cái lưỡi đinh hương của nàng cùng nhau chơi đùa, nàng căn bản thể chuyện.   Bả vai chợt lạnh, y phục Lạc Mộng Khê vừa mặc vào lâu lại bị Nam Cung Quyết cởi ra, lâu sau liền nổi lên những dấu hôn ngân nét ra trước mắt Nam Cung Quyết, càng làm kích thích thần kinh nguyên bản còn có chút yếu ớt của , động tác trong tay bất tri bất giác lại càng thêm khẩn cấp.

   “Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết......” khi Nam Cung Quyết chìm đắm trong tình dục, ngoài phòng lại truyền đến tiếng đập cửa rất mạnh, cùng với tiếng Bắc Đường Diệp gấp giọng kêu gọi:“Nam Cung Quyết, xảy ra chuyện, là chuyện lớn......”

   “Bắc Đường Diệp, những chuyện lông gà vỏ tỏi, đừng tới phiền bổn vương” Nam Cung Quyết rống giận với cánh cửa, trong mắt càng lúc càng thêm tức giận:

   Trước kia dù là có bất cứ chuyện gì,nếu có thể cần ầm ỹ đến ta, tận lực đến ầm ỹ ta, nhưng mà tại, dù chỉ có chút việc Bắc Đường Diệp cũng muốn ta phải xử lý, đến tột cùng là làm cái quỷ gì......

   “Nam Cung Quyết, lần này phải việc , là chuyện lớn, việc gấp......” Ngoài cửa,ngữ khí Bắc Đường Diệp tràn đầy lo lắng, giống như xảy ra chuyện lớn gì rồi.

   Lạc Mộng Khê nhanh taykéo lạiquần áo bị Nam Cung Quyết cởi gần nửa:“Vẫn nên ra ngoài nhìn xem , nếu , Bắc Đường Diệp cũng !”

   Nam Cung Quyết bị tình dục hun đúc, nhưng lại bị đánh gãy, tức giận ít, nếu ra ngoài tên Bắc Đường Diệp phá hư chuyện tốt của yên......

   Tính cách của Bắc Đường Diệp, Nam Cung Quyết hiểu biết rành rẽ hơn so với Lạc Mộng Khê, thở dài cái, Nam Cung Quyết lại mặc quần áo vào, lưu luyến rời mà tiêu sái ra khỏi phòng ngủ.

   Lạc Mộng Khê vừa nhắm mắt lại, trong nháy mắt liền nghe được truyền đến trận binh lách cách tiếng đánh nhau từ trong viện: Nam Cung Quyết giao thủ cùng với Bắc Đường Diệp, người thắng cuối cùng khẳng định chính là Nam Cung Quyết, lần này Bắc Đường Diệp thảm rồi......

   Chuyện xảy ra lần này quả đúng là chẳng phải cái chuyện lớn gì, nhưng Bắc Đường Diệp lại kỳ kèo cho Nam Cung Quyết trở về, chờ tình giải quyết xong, khi Nam Cung Quyết trở lại phòng ngủ Lạc Mộng Khê sớm ngủ.

   Nhìn dung nhan điềm tĩnh lúc ngủ của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết ôm chặt nàng vào trong ngực, tiếng động thở dài: Trời sắp sáng, thể đánh thức Mộng Khê......

   Cho dù đánh thức nàng, cũng thể lại làm chuyện này nữa, nếu , khẳng định Mộng Khê ngủ nguyên ngày......

   Bắc Đường Diệp đáng giận, nếu đêm nay ngươi còn dám có việc gì lại tìm việc, bổn vương tuyệt đối tha cho ngươi......

   Chờ khi Lạc Mộng Khê tỉnh lại, cũng biết là đến khi nào rồi, đầu tiên ánh vào mi mắt nàng là người mặc bộ tẩm y màu trắng ôm nàng vào trong ngực ngủ say sưa.

   Chóp mũi quanh quẩn thản nhiên mùi hương đàn hương độc đáo người Nam Cung Quyết, hô hấp ấm áp ngừng phả lên tóc Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn lại, liền thấy gương mặt tuấn mỹ vô trù của Nam Cung Quyết ra trước mắt:

   Nam Cung Quyết đúng là hoàn mỹ đến có thiên lý, diện mạo tuấn mỹ, võ công cao cường, cầm kỳ thư họa đềutinh thông, lại thông minh tài trí hơn người, học qua chút liền thông hiểu, đời nàylàm saolại tồn tại người hoàn mỹ chút sứt mẻ như thế này......

   Ngoài cửa sổ ánh nắng tươi sáng, những tia nắng vàngxuyên thấu qua ô vuông cửa sổ, ấm áp chiếu vào trong phòng.

   Lạc Mộng Khê cũng biết chính mình ngủ mấy canh giờ, nhưng nay nàng tinh thần no đủ, thần thái bay lên, muốn lại nhàm chán nằm lỳ ở giường, muốn nhấc thân rời , Nam Cung Quyết giống như sớm biết, cánh tay càng thu lại càng chặt, nhưng cũng có mở mắt:“ tại thời gian còn sớm, ngủ tiếp !”

   “Ta ngủ đủ rồi, bây giờ tính rời giường rửa mặt chải đầu, chàng cũng đừng ngủ nữa, đứng lên đến thư phòng xử lý công !” sau khi Lạc Mộng Khê giãy khỏi Nam Cung Quyết trói buộc, liền dùng hết toàn lực kéo đứng lên:“Đừng ngủ, tỉnh dậy......”

   “Hừng đông bổn vương mới trở về, còn chưa nghỉ ngơi đủ, nàng ở lại cùng bổn vương ngủ !” Nam Cung Quyết ôm lấy bả vai Lạc Mộng Khê, lại ấn nàng trở về giường:

   Đây là phòng ngủ của Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê, nếu được hai người bọn họ cho phép, người khác dám tự ý tiến vào, nhất là vào sáng sớm.

   Chỉ cần xảy ra chuyện lớn gì, cho dù bọn họ có ở trong này ngủ nguyên ngày cũng có người nào dám xông vào, đương nhiên, vào lúc ngọ thiện hay bữa tối, nhóm nha hoàn đứng ở ngoài cửa để hỏi ý kiến của bọn họ.

   Lạc Mộng Khê muốn lấy điều kiện mà tối qua Nam Cung Quyết đáp ứng nàng để áp chế , ngoài cửa, tiếng thị vệ cung kính bẩm báo giành trước vang lên:

   “Khởi bẩm Vương gia, Vương phi, Hạ Hầu thái tử đưa thiếp mời tới, mời Vương gia, Vương phi đêm nay đến dịch quán dự tiệc!”

   “Cái gì?Thiếp mời của Hạ Hầu Thần!” chỉ trong khoảnh khắc Nam Cung Quyết hoàn toàn còn buồn ngủ nữa, đột nhiên xoay người ngồi dậy, trong mắt thâm thúy càng thêm ngưng trọng sâu thẳm.

   “Nam Cung Quyết, chàng cảm thấy đêm nay Hạ Hầu Thần mời chúng ta đến dịch quán dự tiệc là có tâm tư gì?” Trong tiểu viện, Nam Cung Quyết ngồi trước bàn đá điều chỉnh thử huyền , Lạc Mộng Khê ngồi ở bên, ánh mắt nhìn vào Thuần Dương cầm nằm bàn.

   “Ước vô hảo ước, hội vô hảo hội, Hạ Hầu Thần thiết yến, cũng giống như lần trước Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương thiết yến, là Hồng Môn Yến!” Mục đích chân chính của Hạ Hầu Thần vào đêm nay chính là nàng!

   “Mà nếu chúng ta dự tiệc, bị Hạ Hầu Thần bắt được nhược điểm, đến lúc đó, có thể danh chính ngôn thuận khơi mào chiến tranh giữa hai nước!”

   Chuyện mà Nam Cung Quyết nghĩ tới, Lạc Mộng Khê sao lại biết, chỉ là tên Hạ Hầu Thần này giảo hoạt hề thua kém so với Âu Thần, hơn nữa người này dã tâm bừng bừng, có ý đồ gồm thâu tóm thiên hạ, nên bọn họ phải cẩn thận ứng phó.

   “Muốn giải quyết việc này chu toàn kỳ rất đơn giản!” Nam Cung Quyết hơi cúi đầu, ngón tay thon dài thử huyền :“Người đâu, đưa thiếp mời đến dịch quán, đêm nay bổn vương mở dạ yến chiêu đãi Hạ Hầu thái tử trong Lạc vương phủ!”

   Trong mắt người ngoài, đêm nay bổn vương mở thiết yến trong vương phủ xem như là bù lại việc tối hôm qua bổn vương thể tham dự tẩy trần yến, kì thực, là muốn cho gian kế của Hạ Hầu Thần ngươi thực được, nơi này là Thanh Tiêu Lạc vương phủ, ngươi cũng thể làm ra được cái trò gì!

   “Mộng Khê, cầm được điều chỉnh tốt lắm, nàng tới thử xem xem!”

   “Cũng là chàng giúp ta thử , chàng cầm kĩ cao siêu, thử lần liền biết cầm huyền như thế nào, đối với cầm, ta phải rất tinh thông, chỉ sợ là thử ra!”

   Sở trường của ta trừ bỏ đàn dương cầm chính là đàn violon, nhưng loại cầm này lại chút nào giống với hai loại cầm đó, cho dù kỹ thuật ta có cao tới đâu, cũng chỉ là hùng đất dụng võ:

   Cậy đàn cổ này ở đại kêu là đàn tranh, là loại nhạc khí cổ điển, tao nhã, nhàn hạ rất nhiều, luyện tập chút cũng rất hay.

   “Vì nàng tinh thông về cầm nên mới càng phải luyện tập nhiều......” Nam Cung Quyết vừa chuyển cổ tay,trong nháy mắt  Thuần Dương cầm nằm trước mặt Lạc Mộng Khê, thân hình Nam Cung Quyết cũng tùy theo mà xuất ngay phía sau Lạc Mộng Khê.

   Luồn đôi tay hữu lực vòng qua hai bên sườn Lạc Mộng Khê, ngón tay thon dài của Nam Cung Quyết ấn lên bàn tay xương của Lạc Mộng Khê, cằm chút khách gác vai Lạc Mộng Khê, dìu dắt hướng dẫn nàng cách đánh đàn.

   Lạc Mộng Khê thực thông minh, khả năng nắm bắt  luật cũng rất tốt, cho dù nàng có thiên phú đối với cầm, nhưng bằng vào cố gắng ngừng của Nam Cung Quyết, hơn nữa còn có chính Lạc Mộng Khê chăm học khổ luyện, lâu nữa cầm kĩ cũng có thể vượt qua cả Hạ Hầu Yên Nhiên.

   “Nam Cung Quyết, chàng cảm thấy Hạ Hầu Thần đến dự dạ yến sao?” Đối với chuyện này, Lạc Mộng Khê có chút dám xác định.

   Dù sao Hạ Hầu Thần phải Âu Thần, nàng cũng chưa tiếp xúc với nhiều lắm, nên hiểu biết đối với cũng phải thực toàn diện, tự nhiên cũng thể đoán được ý tứ trong lòng .

   đến tốt, bổn vương cần phải lo lắng tiếp đón !”Vì nàng, Hạ Hầu Thần nhất định đến.

   Bởi vì Hạ Hầu Thần dã tâm bừng bừng, chỉ cần là muốn, còn chưa từng có thứ mà chiếm được, nàng là tình thế bắt buộc đối với Hạ Hầu Thần, nếu , ngày hôm qua, cũng dám minh mục trương đảm hạ chiến thư với bổn vương trước mặt người nhiều như vậy......

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê quấn quýt cùng nhau đánh đàn, dịu dàng thắm thiết, nhóm nha hoàn nhóm đều thức thời dám tới quấy rầy, mùi hoa dã gừng thản nhiên bay vào trong mũi làm Nam Cung Quyết có chút tâm viên ý mã, thừa dịp Lạc Mộng Khê chú ý, nhàng hôn cái lên đôi môi thơm mê người của nàng.

   Lạc Mộng Khê đầu tiên là sửng sốt, sau khi lấy lại tinh thần, đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng liền lên lửa giận, vươn tay hái xuống đóa hoa bên cạnh ném tới Nam Cung Quyết:“Nam Cung Quyết, chàng đánh lén ta......”

   “Là do nàng  phản ứng chậm, trách ai” đáy mắt  thâm thúy của Nam Cung Quyết tràn đầy nhu tình cùng ý tứ trêu tức, lắc mình né đóa hoa bị Lạc Mộng Khê ném đến, thân ảnh thon dài lẩn vào giữa bụi hoa.

   “Nam Cung Quyết, đừng chạy!” Lạc Mộng Khê chịu buông tha, nhanh chóng cầm đóa hoa chạy đuổi theo, Nam Cung Quyết đương nhiên đứng nguyên tại chỗ chờ Lạc Mộng Khê đến đánh, thân ảnh thon dài lien tục lẩn tránhxuyên qua giữa bụi hoa.

   “Nam Cung Quyết, chàng đứng lại!” Lạc Mộng Khê vừa chạy vừa thở phì phì ra lệnh, khinh công Nam Cung Quyết cao hơn nàng rất nhiều, nên nàng đuổi kịp , nhưng lại cam lòng buông tha cho như vậy: Dám đánh lén ta, Nam Cung Quyết, chàng muốn bị đánh......

   “Đứng lại chờ nàng đến đánh sao, bổn vương cũng ngốc như vậy!” Nam Cung Quyết chạy ở phía trước, Lạc Mộng Khê lại truy theo đằng sau, trong viện ngừng vang lên tiếng đùa giỡn của hai người.

   Tốc độ của Nam Cung Quyết nhanh cũng chậm, luôn duy trì khoảng cách nhất địnhvới Lạc Mộng Khê, nhìn thấy Lạc Mộng Khê chạy theo sát ngay phía sau , khuôn mặt nhắn tức giận đến ửng đỏ, Nam Cung Quyết liền trêu chọc:“Mộng Khê, khinh công của nàng còn kém chút......”

   Đáng giận, thế nhưng lại dám khoe khoang khinh công trước mặt ta, Nam Cung Quyết, cho chàng thử xem phi tiêu mà bổn nương đặc chế.

   Lạc Mộng Khê vừa chuyển cổ tay,trong nháy nháy mắt đóa hoa trong tay tách ra thành nhiều cánh hoa, bàn tay mềm khẽ động, những cánh hoa liền phóng tới hướng Nam Cung Quyết.

   Lạc Mộng Khê dừng lại cước bộ, nhìn những cánh hoa cách Nam Cung Quyết càng ngày càng gần,đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lộ ra đắc ý: Nam Cung Quyết, ta đuổi kịp chàng, nhưng phi tiêu của ta có thể bắn trúng chàng......

   tiểu Viên ViênAliren thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :